(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 119: Hoàng Tước ở phía sau
   Ở thời khắc khẩn trương, tâm mọi người cũng treo lên, nhìn Cuồng Bạo Long ở trong bụi mù phía dưới.

   biết tình huống tại của nó như thế nào, tuy thời gian chiến đấu dài, nhưng mọi người cũng tiêu hao rất nhiều sức lực. kích vừa rồi có thể là chiêu thức mạnh nhất mọi người đọng ra, ngay cả Mộ Chỉ Ly lúc này nuốt đan dược nhanh chóng khôi phục Thiên Lực của mình.

   Những người khác cũng vậy, dù sao ai cũng biết tình huống tại của Cuồng Bạo Long.

   Thời gian lúc này như ngừng lại. Trời đất vốn dữ dội giờ khắc này cũng an tĩnh, chẳng qua khí an tĩnh này khỏi có chút quỷ dị.

   Tình huống này cũng kéo dài lâu, mọi người phát hơi thở của Cuồng Bạo Long dần yếu , so với lúc ban đầu yếu rất nhiều. Nhưng nếu lúc trước Cuồng Bạo Long là quái vật lớn, tại cảm giác này dần dần biến mât.

   Nhìn thấy màn này, tất cả mọi người thở phào nhõm,thậm chí có người mặt bắt đầu nở ra nụ cười mỉm, dù sao lúc này Cuồng Bạo Long ràng còn sức lực ,bắt được long tâm của nó cũng chỉ còn là vấn đề thời gian.

   Đến lúc đó, Hàn gia bọn họ lần này đúng là đệ nhất danh Trục Đỉnh Tái .

   Có thể , danh tiếng như thế ai cũng đều thể lạnh nhạt, khi bọn họ thay gia tộc tranh được danh hiệu đệ nhất, sau khi trở về địa vị của bọn họ nhất định thuyền lên nước lên, tài nguyên tu luyện cũng được tăng lên.

   Càng có cơ hội dương danh, chuyện như vậy ai có thể buông tha? Hôm nay thắng lợi ở trước mắt, tâm tình của mọi người tự nhiên cũng vô cùng tốt.

   Hàn Như Liệt khẽ nhíu mày, tuy Cuồng Bạo Long hơi thở yếu cảm nhận được, nhưng luôn cảm thấy chuyện có đơn giản như vậy. Đến tột cùng là là chỗ nào đúng lên được, nhưng có cảm giác yên lòng.

   Mộ Chỉ Ly nhìn hố sâu phía dưới, mặt có biểu tình, ai cũng biết là nàng suy nghĩ gì.

   Trong nháy mắt, hơi thở Cuồng Bạo Long yếu đến cực điểm, ngay khắc này, ánh sáng tím báo trước phóng lên.

   Đột nhiên ánh sáng tím xuất , trận pháp thứ ba do đoàn người Hàn gia ngưng tụ ở dưới bao phủ của Cuồng Bạo Long cũng vỡ tan ra.

   “Phụt”

   “Phụt”

   Trận pháp bị hủy, cộng thêm bị ánh sáng tím đánh sâu, mọi người trực tiếp bị đánh bay hơn trăm thước, dọc đường đụng ngã nhiều cây cối mới ngừng lại. Máu tươi ngừng từ trong miệng phun ra , hơi thở mọi người trong nháy mắt yếu xuống.

   Với thực lực của Hàn Như Liệt, ở dưới ảnh hưởng này cũng lớn, chẳng qua là lúc trước tổn thất tâm huyết khiến cho thực lực hao tổn, cho nên cũng bị ảnh hưởng lớn.

   Ai có thể nghĩ dưới tình huống như vậy Cuồng Bạo Long đột nhiên bộc phát, trong lúc nhất thời ứng phó kịp! Mộ Chỉ Ly khoảng cách xa nên ảnh hưởng , chẳng qua là mặc dù có , cũng bị quăng ngã ra rất xa.

   Sau khi công kích mọi người xong, hởi thở Cuồng Bạo Long lúc này mới yếu . Mềm nhũn nằm úp sấp xuống gục mặt đất giống như có khí lực, ngay cả ánh mắt cũng mất thần thái, bộ dạng kia hiển nhiên là chống đỡ còn được bao lâu.

   Ngay lúc này, chỉ cần kích là có thể hoàn toàn giải quyết! kích vừa rồi làm cho Cuồng Bạo Long suy yếu.

   Mọi người chậm rãi đứng lên, hướng Cuồng Bạo Long đến. Nhìn Cuồng Bạo Long hấp hói, mọi người mặc dù bị thương nghiêm trọng, nhưng mặt cũng mang theo nụ cười.

   “Cuối cùng cũng giải quyết xong, Càn Khôn Kiếm Trận bị tổn thương lớn như thế mới có thể giải quyết, Cuồng Bạo Long này đúng là cường hãn”

   “Cường hãn nữa phải cũng bị chúng ta giải quyết sao? Ôi, eo của ta a…… đều nhanh bị đứt”

   “Ai mà đau, ha ha”

   Mọi người nhìn nhau cười, ở dưới cảm xúc vui vẻ, thống khổ cũng giống như giảm vài phần.

   Thấy thế, mặt Hàn Như Liệt cũng nở ra nụ cười: “Mọi người cực khổ rồi, lần này trở về khao mọi người” Tim của cũng thở phào nhõm, nếu Cuồng Bạo Long này mà còn chiến lực như vậy hôm nay kết quả của bọn họ khó .

   “Đệ nhất danh là Hàn gia chúng ta rồi”

   Song, lúc đệ tử Hàn gia xong câu đó, phía sau cũng truyền tới thanh chói tai.

   “Ai đệ nhất là Hàn gia các ngươi? Bây giờ khỏi quá sớm! khặc khặc” tiếng cười khó nghe từ trong miệng truyền ra, mặt còn mang theo nụ cười đắc ý.

   Nghe như thế, tất cả mọi người quay đầu lại, nhìn người phía sau, sắc mặt của mọi người cũng trầm xuống.

   “Lôi Thừa Vĩ” Hàn Như Liệt mặt trầm , trong mắt là lạnh lẽo, cùng nụ cười tà khí ngay thường khác nhau, sát khí người tàn ra……….

   mặt Lôi Thừa Vĩ nồng đậm ý cười, nhìn sắc mặt của mọi người Hàn gia, cười : “ là cảm ơn các ngươi, giúp chúng ta giải quyết Cuồng Bạo Long”

   Lôi Thừa Vĩ chuyện tuy chậm, nhưng tốc độ người Lôi gia cũng chậm, bay thẳng tới gần người Hàn gia, bộ dáng kia là muốn ngăn cản người Hàn gia lấy long tâm của Cuồng Bạo Long, nếu rơi vào tay bọn họ như vậy nơi này cũng còn chuyện của bọn nữa rồi.

   “Các ngươi cực kỳ hèn hạ” Vẻ mặt Hàn Dĩnh Nhi giận dữ , hiển nhiên người Lôi gia sớm tới, đợi đến khi bọn họ giải quyết xong Cuồng Bạo Long mới xuất .

   Bọn họ bây giờ bị thương nghiêm trọng, cộng thêm đối phương nhiều người hơn, phần thắng của bọn họ cơ hồ là có. Có lẽ bọn họ có thể bảo toàn mình, nhưng cách nào láy được long tâm của Cuồng Bạo Long. Kể từ đó, chẳng phải bọn họ làm mai cho người Lôi gia?

   Kỳ Nhiên cười nhạo : “Ai có thể lấy được là đệ nhất danh, hèn hạ hay hèn hạ, ra khỏi chỗ này ai có thể biết?”

   “Người Thần Minh Vực lại cũng tới, các ngươi đúng là con chó của Lôi gia a!” Mộ Chỉ Ly cười lạnh , như thế xem ra, sau khi Lôi gia cứu bọn họ bọn họ vẫn theo sau lưng người Lôi gia.

   Thấy Mộ Chỉ Ly, Kỳ Nhiên nghiến răng nghiến lợi : “Nha đầu miệng lưỡi bén nhọn, ngươi miệng lưỡi lợi hại hơn nữa sao chứ? Hôm nay ngươi nhất định trở thành vong hồn dưới đao của ta!” Nghĩ đến đội ngũ của Thần Vực Minh bọn họ lại bị Thần Quyết cung phá hủy thành bộ dạng như hôm nay, trong lòng vô cùng hận.

   Lần này trở lại Thần Vực Minh, nghĩ đến bọn họ bị trừng phạt rất nặng, lần đầu tiên tổn thất lớn như vậy. Mà đầu sỏ cho việc này lại chính là Mộ Chỉ Ly.

   “Cáo mượn oai hùm mà cũng hống hách như thế, người Thần Vực Minh đúng là làm người khác nhìn bằng cặp mắt khác xưa a!”

   “Ngươi!” Kỳ Nhiên chuẩn bị lên ra tay với Mộ Chỉ Ly, hiển nhiên lời của Mộ Chỉ Ly đâm trúng chỗ đau của . Mấy ngày nay theo người Lôi gia, cuộc sống của cũng dễ dàng gì.

   Mấy ngày nay làm cho bọn họ thấy được người ở dưới mái hiên thể cúi đầu, mặc dù bực bội, nhưng trừ cách này ra bọn họ cũng còn biện pháp khác. Hôm nay bọn cùng Thần Quyết cung thành tử địch, khi đụng phải kết quả chính là hủy diệt toàn bộ.

   Cũng vì vậy, bọn họ chỉ có thể theo phía sau người Lôi gia. Lúc nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, đương nhiên đem tất cả tức giận của mình đổ lên người nàng, nếu phải vì nàng ta, bọn họ cũng thành bộ dạng như này.

   Mộ Chỉ Ly ngoài mặt theo chân bọn họ chuyện, thực ra cũng ngừng tìm cơ hội. Tình huống tại của bọn họ mà đối mặt với người Lôi gia, phần thắng rất , nhất là với tính cách của Lôi gia, tuyệt đối chọn phương thức lưới tóm hết.

   Nàng chỉ có cơ hội, nhưng nếu bỏ lỡ cái gì cũng có.

   Lúc này, gió Đông Nam thổi mạnh, thừa dịp này, độc phấn trong tay Mộ Chỉ Ly nháy mắt rơi ra, mượn thế gió Đông Nam thổi bay về phía người Lôi gia.

   Song, sau khắc, người Lôi gia động tác cực kỳ nhất trí lấy mặt nạ che kín miệng, lỗ mũi, giống như sớm phòng bị.

   Nhất thời, tâm mọi người cũng trầm xuống. chiêu này hiệu quả, như vậy bọn họ cũng chỉ có thể liều mạng! Mà tình huống tại của bọn họ thích hợp để liều mạng, hôm nay coi như hoàn toàn lâm vào tình cảnh nguy hiểm.

   Sắc mặt Hàn Như Liệt lạnh lung, con ngươi màu lam nhìn chằm chằm đám người Lôi Thừa Vĩ, hơi thở nguy hiểm tản ra.

   Đợi đến khi độc phấn tiêu tán, mọi người Lôi gia lúc này mới lấy mặt nạ xuống.

   mặt Lôi Thừa Vĩ nở nụ cười đắc ý: “Khặc khặc, ngươi nghĩ rằng chúng ta ngu ngốc như đám người Thần Vực Minh? Sau khi biết ngươi là Độc sư, chúng ta sớm có chuẩn bị”

   Nghe lời Lôi Thừa Vĩ , tâm Mộ Chỉ Ly cũng trầm xuống. Bọn hắm lại biết, chắc là từ chuyện của Thần Vực Minh mà phân tích ra, mặc dù muốn thừa nhận, nhưng thể thừa nhận người Lôi gia đúng là rất thông minh.

   Từ chuyện công kích thú có thể nhìn ra được đầu mối, xem ra hôm nay tất cả bọn đều tính kỹ từ trước.

   Nhìn Long Tâm trước mắt còn cách mình chỉ bước ngắn, các đệ tử Hàn gia cũng cực kỳ khó chịu, bây giờ bọn họ thể nhúc nhích, khoảng cách chỉ bước ngắn lại trở nên xa xôi như vậy.

   Mấy người Thần Vực Minh nghe thấy lời của Lôi Thừa Vĩ sắc mặt cũng trở nên khó nhìn, đây phải lần đầu tiên người Lôi gia bọn họ như vậy, hết lần tới lần khác bọn họ có cách nào phản bác, cũng thể phản bác.

   “Động thủ”

   Lôi Thừa Vĩ vung tay lên, mấy người Lôi gia và Thần Vực Minh cùng lao tới người Hàn gia.

   Sao lại nhìn ra, Hàn gia trì hoãn thời gian để khôi phục thực lực bản thân? Tuy bọn bây giờ thương thế rất nghiêm trọng, nhưng thêm giây thời gian, thực lực của bọn họ có thể khôi phục ít, tình huống như thế cho dù là cũng kéo nổi.

   Thực lực Hàn gia biết nhất, từ lần trước thần kiếm xuất thế sau lại càng tăng mạnh, nghiễm nhiên có khí thế trở thành bá chủ phương. Hôm nay giết hết tất cả bọn họ, như vậy tất cả có ai biết được, nếu , đối với Lôi gia bọn cũng phải là chuyện tốt.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 120: Biến mất
   Chỉ trong nháy mắt, khí giương cung bạt kiếm.

   Đoàn người Hàn Như Liệt bao vây xung quanh Cuồng Bạo Long, mà người Lôi gia vây quanh người Hàn gia. Lúc này sát khí của mọi người tản ra, nghiễm nhiên biến thành cục diện song phương chỉ có thế tồn tại phương.

   Hàn Như Liệt hướng người Hàn gia : “Hôm nay chúng ta gặp phải thời khắc sinh tử, chỉ có thể ra sức đánh trận! Phải làm cho đối phương trả giá nặng”

   biết được lần này phần thắng của bọn họ rất , cho nên để ý sinh tử của mình, dù muốn chết, cũng muốn cho Lôi gia trả giá nặng.

   Nghe thấy lời Hàn Như Liệt , người trong Hàn gia sôi máu, hôm nay dù muốn bọn họ bỏ mạng ở đây, người Lôi gia cũng phải trả giá cao.

   “Cùng đám cẩu tạp Lôi gia liều mạng”

   “Hôm nay giết người giữ vốn gốc, giết hai người buôn bán lời”

   Ở trước sinh tử tồn vong, mặt người Hàn gia lộ ra nụ cười hào sảng, giống như chẳng quan tâm đến bọn họ phải đối mặt với cái gì! Mộ Chỉ Ly nhìn cảnh tượng này, mặt cùng dần lộ ra nụ cười.

   Lòng trung thành mạnh mẽ ngưng tụ lại phải là gia tộc bình thường có thể có được, nhìn đám người Hàn Như Liệt hào hùng như vậy, trong lòng nàng khỏi dâng lên cảm giác vì Hàn Như Liệt mà tự hào!

   Đây chính là nam nhân của Mộ Chỉ Ly.

   Vào giờ khắc này, mặc dù nàng cảm thấy ở tại nơi này, nàng xuyên qua tới đây đời này hối hận.

   “Giết!”

   Tiếng chém giết vang lên, mặc dù người Hàn gia bị thương, nhưng khí thế cũng yếu hơn Lôi gia, ngược lại so với người Lôi gia còn mạnh hơn. Nhất thời, các đệ tử Lôi gia nhìn thấy bộ dạng người Hàn gia như vậy cũng ngẩn người.

   thấy nhiều người trước khi chết, nhưng sao lại thản nhiên như đội ngũ này cũng là lần đầu tiên nhìn thấy, thể thừa nhận lần này cho bọn họ mở rộng tầm mắt.

   Thân hình Hàn Như Liệt lướt nhanh trực tiếp nghênh hướng Lôi Thừa Vĩ, màu đỏ cùng màu đen cứ như vậy đối mặt, hơi thở cường thế người tản ra.

   Thực lực hai người đều là Sinh Cảnh, mặc dù Hàn Như Liệt bị thương, nhưng khí thế của vẫn như cũ kém chút nào so với Lôi Thừa Vĩ, thậm chí hơi thở ngay cả Lôi Thừa Vĩ cũng có chút kiêng kỵ.

   Loại tâm tình này rất nhanh bị Lôi Thừa Vĩ bỏ qua, Hàn Như Liệt đây là lớn tiếng dọa người, cố gắng lấy khí thế để áp đảo mình, nếu cứ như vậy đến lúc giao thủ mình chịu thiệt ít.

   thể thừa nhận, Thiếu chủ Hàn gia đúng là có thủ đoạn, nếu phải vừa rồi mình có phòng bị, sợ là làm cho được như ý.\

   “Nhưng nếu ngươi có bị thương có lẽ ta phải là đối thủ của ngươi, nhưng bây giờ ngươi có chút cơ hội nào” Lôi Thừa Vĩ chậm rãi , sắc mặt nghiêm túc, đối mặt với cao thủ như Hàn Như Liệt, thái độ của cũng coi trọng hơn.

   mặt Hàn Như Liệt biểu tình nhìn Lôi Thừa Vĩ, đối với lời của có ý kiến.

   thể nghi ngờ, lúc này chuyện, Lôi Thừa Vĩ bất tri bất giác trở nên thấp kém. Hàn Như Liệt căn bản muốn cùng câu, ý tứ của rất ràng, chính là trực tiếp ra tay! Những thứ khác đều là nhảm!

   Thấy thái độ Hàn Như Liệt như vậy, Lôi Thừa Vĩ cũng thêm gì. Thiên Lực trong cơ thể cuồn cuộn như thủy triều, mang theo tiếng nước chảy, hơi thở kèm theo Thiên Lực trong nháy mắt tăng lên.

   Uy áp cường thế của Sinh Cảnh chèn ép mọi người giống như là bị tảng đá đè, chỉ cảm thấy thân thể của mình rất nặng. Trong lòng càng khó chịu, uy áp sinh cảnh này là làm cho người ta rung động.

   Lúc Lôi Thừa Vĩ đối mặt với Hàn Như Liệt thu vào bộ dáng cà lơ cà phất, dùng hết sức lực đối phó Hàn Như Liệt.

   Mặc dù chưa bao giờ giao thủ cùng Hàn Như Liệt, nhưng uy danh hiển hách của Hàn Như Liệt cũng thường nghe , cho dù bây giờ ta có bị thương, nếu như mà khinh địch kết quả đúng là khó .

   Hàn Như Liệt cũng chậm, hơi thở trong nháy mắt bộc phát ra, uy áp của hai người trực tiếp đối chọi nhau, ai cũng làm gì được đối phương.

   Các đệ tử Hàn gia cùng Lôi gia lúc giao thủ sinh ra động tĩnh lớn nhưng đụng phải Hàn Như Liệt cùng Lôi Thừa Vĩ về sau cũng coi là gì.

   Hai người dường như đều biết được ý nghĩ của đối phương, nhất trí xuất ra động tác, giành giật từng giây để công kích, Hàn Như Liệt lúc này buông tay mà đánh cược lần, mà Lôi Thừa Vĩ cũng nhường nhịn.

   Từng đợt chấn động kinh thiên động địa lấy hai người làm trung tâm mà khuếch tán ra bốn phía, thậm chí tất cả mọi người đều có thể thấy được năng lượng khuếch tán tạo ra gợn sóng vô sắc, giống như Thiên Lực toàn bộ thế giới đều rối loạn.

   Hai người bay lên trung, tốc độ giao phong quyền cước cực nhanh mọi người căn bản thể nào thấy , chỉ cảm thấy hai đạp gió đan xen nhau, khí truyền ra tiếng vang rung động.

   Mộ Chỉ Ly ngẩng đầu nhìn thoáng qua hai người giữa trung, hiển nhiên, mấu chốt cuộc tỷ thí là Hàn Như Liệt cùng Lôi Thừa Vĩ, chỉ cần thắng kết cục của trận giao tranh này cũng được định ra.

   So sánh với hỏa nộ song phương, bọn họ tranh thủ đến Cuồng Bạo Long người nào hỏi thăm, lẳng lặng nằm mặt đất, chẳng qua là hơi thở uể oải như cũ đổi.

   Kỳ Nhiên dẫn đầu tới trước mặt Mộ Chỉ Ly, đối với Hàn gia hận ý cũng sâu, duy chỉ có Mộ Chỉ Ly là muốn giết chết. Hôm nay có cơ hội, đương nhiên muốn tự tay đâm nàng.

   Mộ Chỉ Ly nhìn năm người trước mặt, mặt lộ ra tia châm biếm: “Các ngươi cũng thông minh, mình đấu lại nên đổi thành quần đấu à”

   Nghe vậy, khóe miệng Kỳ Nhiên có chút co quắp. Bọn họ cũng phải là kẻ ngu, lòng tự tôn cũng bị ngươi tiêu diệt, chúng ta nếu người đấu phải là muốn tìm chết sao? Chẳng qua là loại chuyện này ra có chút quang minh lỗi lạc thôi.

   “Cùng lên , như thế cũng làm cho ta tiết kiệm ít thời gian”

   Ở dưới tình huống khẩn trương này, thời gian vô cùng quý giá. Nhưng nếu nàng có thể sớm giải quyết người Thần Vực Minh, như vậy nàng có thể phân ra tinh thần đối phó những người khác.

   Mộ Chỉ Ly lời này vừa ra, sắc mặt năm người Thần Vực Minh trở nên vô cùng khó coi. Ý tứ của nàng là xem thường bọn , cho rằng năm đánh nàng vẫn cứ thắng.

   Đây là cuồng vọng!

   sai, Mộ Chỉ Ly trong mắt người Thần Vực Minh chính là cuồng vọng! Mặc dù thực lực của mỗi người bọn họ đều kém, nhưng dù sao bọn họ cũng phải người.

   “Lên” Kỳ Nhiên cũng thêm gì, trực tiếp hô huynh đệ của mình nghênh đón Mộ Chỉ Ly.

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly lạnh lùng, Hỗn Độn Thiên Lực trong cơ thể được lấy ra, mà hai tay càng nhanh chóng lật qua lại, kết ấn phức tạp trong hai tay được tạo thành.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly động thủ, đám người Kỳ Nhiên cũng thể chậm. Bọn họ đều thấy trận chiến của Mộ Chỉ Ly với Đới Phàm Khâm , đương nhiên hiểu thực lực cùng cấp bậc của nàng tương xứng, cho nên vừa ra tay là bọn họ thi triển chiêu thức mạnh nhất của mình!

   Phải kích thành công, đây là ý nghĩ của bọn

   Thiên Lực trong cơ thể Mộ Chỉ Ly ngừng xuất , Thiên Lực hùng hồn làm cho người ta líu lưỡi, Thiên Lực trong khí ngừng bị Mộ Chỉ Ly hấp thu, nhất thời, chấn động của Mộ Chỉ Ly ở dưới đất cùng chấn động của Hàn Như Liệt trung cũng phối hợp với nhau.

   Thiên Lực màu trắng ngừng ngưng tụ ở phía sau Mộ Chỉ Ly, Thiên Lực màu trắng giống như đám mây xuất ở phía sau lưng nàng.

   Được mây trắng vây quanh, mọi người chỉ cảm thấy Mộ Chỉ Ly như tiên tử hạ phàm, làm cho người ta có cảm giác thần thánh, mây trắng làm nền cho nàng tựa như ảo mộng, làm cho người ta nhìn thấy .

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly vẫn lạnh lùng, ánh mắt nhìn đám người Kỳ Nhiên như nhìn người chết. Con ngươi có chút nhiệt độ làm cho ai nhìn vào cũng thấy lòng lạnh lẽo.

   Lúc mây trắng ngưng kết, ngôi sao xanh lấp lánh ở trong đấy ra, ngôi sao xanh rực rỡ dù có đám mây che những vẫn chiết ra ánh sáng chói mắt, làm cho người ta dám khinh thường.

   Theo ngôi sao xanh thứ nhất xuất , ngay sau đó liên tiếp bốn ngôi sao xanh xuất , tổng cộng năm viên ngôi sao xanh hòa vào nhau. Lúc năm viên ngôi sao xanh xuất Hỗn Độn Thiên Lực hình đám mây nhanh chóng bị năm viên ngôi sao xanh hấp thu.

   Theo Hỗn Độn Thiên Lực bị dần dần hấp thu, ánh sáng ngôi sao xanh cũng càng ngày càng sáng ngời, làm cho người ta chói mắt.

   “Tinh diệu Bắc Đẩu : Ngũ tinh Phá Thiên!”

   Lúc chiêu thức của Mộ Chỉ Ly ngưng kết ra, chiêu thức của năm người Kỳ Nhiên cũng thành công ngưng kết ra. Năm chiêu chống lại chiêu! Rốt cục là ai thắng ai thua?

   “Phi Hạc Đằng

   “Tiên Hạc Tru Sát”

   “Hoàn Hồn Minh Hạc”

   “…….”

   Chiêu thức cường đại trong phút chốc giống như pháo hoa rực rỡ nhanh chóng bắn đến đối phương, ở chính giữa hoàn toàn bùng nổ!

   “Oanh!”

   Tiếng vang khổng lồ trong nháy mắt truyền ra, năng lượng mênh mông chớp mắt liền tạo cái hố mặt đất. Mặt đất vốn có vết nứt lúc này lại xuất thêm vài vết nứt.

   Ngay cả mặt đất cũng thể chịu được năng lượng công kích cường đại như vậy, năm ngôi sao xanh chia thành năm hướng nghênh đón năm đạo công kích! Hơn thế đồng thời lúc có ai chú ý, trong tay Mộ Chỉ Ly có năm đạo ánh sáng chợt lóe rồi biến mất.

   Chẳng qua là ánh sáng yếu ớt ở dưới ánh sáng của ngôi sao xanh cũng bị phát . Sau khi hoàn thành xong, khóe miệng Mộ Chỉ Ly cũng nở nụ cười mỉm.

   Năm ngôi sao xanh ngừng cùng năm đạo công kích xung đột lẫn nhau, tiêu hao năng lượng đối phương. Năm ngôi sao xanh này tuy thể tích , nhưng bọn chúng cũng yếu.

   Mặc dù bị phân tán thành năm đạo công kích, nhưng vẫn có thể ngăn cản công kích của đối phương! Nhìn thấy màn này, mặt đám người Kỳ Nhiên cũng lộ ra kinh hãi.

   riêng gì bọn họ, bất cứ ai nhìn thấy màn này cũng có vẻ mặt như bọn họ, thực lực của bọn họ chênh lệch lớn, mặc dù so với Mộ Chỉ Ly yếu hơn chút, nhưng ai cũng nghĩ được là nàng có thể lấy địch năm mà bị rơi vào thế hạ phong.

   Việc này đối với bọn họ mà là đả kích lớn, chẳng qua là, tình huống hôm nay cũng có thời gian để suy nghĩ việc này.

   Khe gian ngừng hình thành, gian vốn vô cùng ổn định ở dưới đại chiến kinh thiên động địa này khắp nơi có thể thấy được xuất của khe gian, thậm chí mọi người có thể cảm nhận được thiên biến hóa.

   Tuy biến hóa này ràng, nhưng đúng là có biến hóa!

   “Oanh!”

   tiếng nổ mạnh truyền đến, Mộ Chỉ Ly lùi về phía sau mấy bước, ở bưới ảnh hưởng của năng lượng cuồng bạo, máu tươi từ khóe miệng ngừng tràn ra.

   Thựa lực nàng vốn mạnh hơn bọn họ ít, nhưng là nàng bị thương, lúc này lại lấy địch năm, loại tình huống này dễ.

   Đồng thời lúc Mộ Chỉ Ly lùi người về phsia sau, đám người Kỳ Nhiên cùng lùi về phía sau mấy bước, năm người bọn họ cùng chịu kích kia, bị thương cũng có nghiêm trọng như Mộ Chỉ Ly, nghĩ tới đây, trong lòng năm người có chút mừng thầm.

   Như thế, chỉ cần cho bọn họ đủ thời gian, lâu sau có thể đem Mộ Chỉ Ly hao tổn đến chết! Nhưng mà còn đợi bọn họ nở nụ cười mặt cũng ngưng lại.

   Bỏi vì, từng cơn đau từ trong cơ thể truyền đến, máu tươi từ khóe miệng chảy ròng ròng. Mà màu máu cũng mải màu đỏ mà là màu đen!

   Trúng độc!

   Đây là phản ứng đầu tiên của bọn họ, chẳng là trúng độc lúc nào bọn họ cũng biết. Mặc dù tại biết nhưng cũng chậm, khống chế được thân thể, mà bọn họ cũng là chết nhắm mắt nhìn Mộ Chỉ Ly. Giống như nghĩ ra bị trúng độc lúc nào……

   Lúc bọn họ chết ngã xuống, Mộ Chỉ Ly cũng nhanh chóng lấy ra đan dược nuốt xuống. Đồng thời nhanh chóng gia nhập vào cuộc chiến, cùng chiến đấu đánh lại người Lôi gia.

   Nàng vì để tranh thủ thời gian nên cũng dùng phương pháp đơn giản nhất, mặc dù bọn họ có phòng bị với độc phấn của mình, nhưng là bọn họ cũng biết có ngân châm, huống chi cho dù bọn họ biết, cũng thể tránh khỏi.

   Mộ Chỉ Ly nhìn thấy tình huống Hàn gia sau, trong lòng cũng ngạc nhiên, vốn là nàng nghĩ, lần chiến đấu này tình huống của Hàn gia là cực lém, dù sao tất cả mọi người cũng đều bị thương nặng, dưới tình huống như vậy ứng đối lại cũng có chút khó khăn, hơi cẩn thận bị đối phương công kích được.

   Nhưng thực tế lại phải vậy, người Hàn gia giống như biết được mình chắc chắn chết, cho nên mỗi người đều chiến đấu liều mạng muốn sống.

   vị đệ tử của Hàn gia người bị đâm ba đao, như bình thường chết rồi, nhưng là vẫn chiến đấu, hi vọng mình trước khi chết có thể làm cho địch nhân trả giá nhiều, hoặc là nghĩ có thể vì mọi người trong gia tộc tranh thủ con đường sống!

   Nhìn bộ dáng , các đệ tử Hàn gia cũng tức sôi máu, hoàn toàn phòng thủ liều mạng tiến công! So ra mà , các đệ tử Lôi gia cũng có chút khó.

   Song phương ôm lấy tâm tính khác nhau, nhất định bọn họ theo thượng phong xuống hạ phong. Các đệ tử Lôi gia ai cũng muốn chết, thậm chí bọn họ còn nghĩ lần này trở về nhận được phần thưởng gì.

   Nếu hôm nay đem tính mạng bỏ lại nơi này quá đáng giá rồi, ở dưới điều kiện đầu tiên là bảo đảm tính mạng của mình mà đánh nhau làm sao có thể đánh đồng với Hàn gia sinh tử màng.

   Chẳng qua Mộ Chỉ Ly cũng biết , tình trạng này cũng chỉ kéo dài được lúc thôi, thời gian càng dài, đối với bọn càng bất lợi! Bọn họ trong người bị thượng nặng, thương thế ảnh hưởng càng lớn, cho nên bọn họ chỉ có thể tranh thủ đả thương địch nhân nặng.

   Hàn Như Liệt cùng Lôi Thừa Vĩ kịch chiến khó phân, ra Hàn Như Liệt hơi ở thế hạ phong, chẳng qua là Lôi Thừa Vĩ trong thời gian ngắn cũng làm gì được , nhất thời thể ảnh hưởng đến phía dưới.

   “Ly nhi, cướp lấy Long Tâm” Hàn Như Liệt lúc đánh nhau cũng chú ý đến tình huống bên dưới, so với dự đoán của tốt hơn nhiều, coi như là bọn họ toàn quân bị diệt, cũng cho Lôi gia bọn họ được như ý muốn.

   Nghe thấy lời Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly lập tức hành động. Cuồng Bạo Long bị Hàn gia bao vây, mà người Lôi gia muốn vào phải đánh vỡ phòng ngự của bọn họ, cho nên thừa cơ hội này cướp lấy Long Tâm cũng phải có khả năng.

   Thân pháp Phiêu Miểu vừa động, trong thời gian nháy mắt Mộ Chỉ tới trước mặt Cuồng Bạo Long. Các đệ tử Hàn gia nghe được lời Hàn Như Liệt sau cũng hết sức giúp đỡ Mộ Chỉ Ly ngăn cản đối thủ!

   Lôi Thừa Vĩ lập tức nóng vội! Vốn theo ý nghĩ của , Hàn gia căn bản là có cơ hội cướp lấy Long Tâm rồi, muốn trách chỉ có thể trách bọn phế vật bên dưới.

   “Các ngươi lũ phế vật này! Nhiều người như vậy công kích người bị thương cũng giải quyết được! Đều là thùng cơm!”

   “Phá vòng vây cho ta, tuyệt đối thể để cho Mộ Chỉ Ly lấy được Long Tâm”

   “Nhanh lên! Nếu như bị nàng ta lấy được các ngươi trở về đều bị gia pháp xử lý”

   Lôi Thừa Vĩ điên cuồng hét lên, bộ dạng vừa tức vừa vội làm cho người Lôi gia bên dưới run run, hiển nhiên là nghĩ đến hậu quả kinh khủng nếu thất bại, mọi người lập tức công kích cũng sắc bén hơn, nhất thời, áp lực của đệ tử Hàn gia tăng lên.

   Lôi Thừa Vĩ tần suất công kích cũng tăng lên, có thể thấy được động tác của Mộ Chỉ Ly làm cho thấy vô cùng nguy hiểm, muốn nhanh chóng giải quyết Hàn Như Liệt, sau đó danh hiệu đệ nhất chính là ván đóng thuyền.

   Tất nhiên Hàn Như Liệt biết ý nghĩ của Lôi Thừa Vĩ, sống chết quấn lấy cho xuống. Khiến cho Lôi Thừa Vĩ cũng tức giận, xuất thủ càng sắc bén, tìm chỗ Hàn Như Liệt bị thương mà công kích.

   Ở lúc đối phương cố ý công kích như vậy, Hàn Như Liệt cũng tránh được bị đánh trúng mấy lần. Chẳng qua là, cố chịu đựng, chết sống cho Lôi Thừa Vĩ ra tay. Nếu như Lôi Thừa Vĩ mà xuống như vậy đứng mũi chịu sào chính là Ly nhi!

   Hàn Như Liệt tuyệt đối để cho chuyện như vậy phát sinh.

   Cuồng Bạo Long lúc này chỉ còn hơi thở thoi, Mộ Chỉ Ly thi triển dạo công kích sau, Cuồng Bạo Long hoàn toàn chết. Động tác Mộ Chỉ Ly nhanh chóng, ở dưới áp lực lớn, động tác rạch ngực vạch bụng trong nháy mắt hoàn thành.

   Từng tiếng thảm thiết truyền ra, ra là dưới điên cuồng công kích của Lôi gia, Hàn gia lại tổn thất thêm hai người! Mà Mộ Chỉ Ly cũng phụ mong đợi của mọi người đem Long Tâm cầm trong tay!

   Mộ Chỉ Ly kích động xoay đầu lại, chuẩn bị đem tin tức này cho Hàn Như Liệt, cũng thấy màn làm nàng kinh hãi.

   Dưới công kích điên cuồng của Lôi Thừa Vĩ, Hàn Như Liệt bị năng lượng kia đánh bay ra. Nếu chỉ như thế, Mộ Chỉ Ly cũng kinh hãi như thế, làm cho nàng kinh hãi chính là chỗ Hàn Như Liệt rới xuống lại chính là có điểm truyền tống!

   Hàn Như Liệt chỉ cảm thấy phía sau có lực lượng cường đại hấp thu vào, còn chưa kịp phản ứng, cả người liền rơi vào đó. Truyền tống ngừng gợn song rung chuyển, thân ảnh Hàn Như Liệt rơi xuống gợn song rung chuyển này, cũng dần dần trở nên mơ hồ.

   “Liệt!” Mộ Chỉ Ly hô tiếng, thân ảnh vừa động, lấy tốc độ nhanh nhất hướng Hàn Như Liệt chạy tới. Nàng chỉ muốn kéo Liệt ra khỏi chỗ điểm truyền tống, hoặc là có thể nàng muốn vào cùng Liệt.

   Cho dù là chân trời góc biển, chỉ cần chỗ có chính là nhà của nàng.

   “Ly nhi” Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly chạy tới chỗ mình, Hàn Như Liệt khỏi lên tiếng. muốn thoát ra khỏi chỗ điểm truyền tống này, nhưng mà hết lần này tới lần khác lại vô lực, đó là loại lực lượng chống cự.

   Hàn Như Liệt đưa tay mình ra, Mộ Chỉ Ly đưa tay ra. Đầu ngón tay chạm vào nhau, trong lòng Mộ Chỉ Ly mừng như điên, giây sau muốn dùng sức mắt được tay kia.

   Nhưng mà lúc nàng chạm được, Hàn Như Liệt hoàn toàn biến mất rồi.\

   “Như Liệt” Mộ Chỉ Ly kêu to tiếng, cả người cũng chạy tới chỗ truyền tống, nhưng mà, điểm truyền tống kia quỷ dị biến mất thấy! Truyền tống kia theo Hàn Như Liệt cùng nhau biến mất!

   Đây chính là chỗ kỳ lạ của gian, trong này tùy ý đều có điểm truyền tống bí , điểm truyền tống có cái cố định động, có cái lại di động! Ai cũng biết điểm truyền tống kia đưa tới nơi nào.

   Mặc dù các thế lực tham gia Trục Đỉnh Tái nhiều lần như vậy, nhưng căn bản thể hiểu được điểm truyền tống huyền bí. Có thể sau khi truyền tống nhận được cơ duyên lớn, nhưng nhiều hơn là nguy hiểm tính mạng.

   Mộ Chỉ Ly tay dừng ở giữa trung, nàng cho tới bây giời chưa từng nghĩ có ngày cứ trơ mắt nhìn Hàn Như Liệt ở trước mặt mình biến mất. Cái cảm giác này, là đau đến tê tâm phế liệt.

   Hàn Như Liệt hoàn toàn biến mất, giống như chưa từng xuất ! Mộ Chỉ Ly thất vọng nhìn xuống tay mình trống rỗng, dường như tiếp thu được chuyện Hàn Như Liệt cứ như vậy biến mất trước mặt mình.

   “Thiếu chủ”

   Các đệ tử Hàn gia nhìn thấy màn này, mọi người sững sờ ! Ai cũng nghĩ tới nơi này lại có điểm truyền tống bí mật như thế, mà Thiếu chủ lại đúng lúc đụng phải.

   “Cái này, nên làm gì bây giờ?

   Hàn Như Liệt biến mất, kích động nhất đương nhiên là người Lôi gia! Hàn Như Liệt biến mất, còn thừa lại những người này đối với bọn họ mà tính là gì. Dù sao cao thủ Sinh Cảnh ở đây, ai có thể ngăn cản bọn họ?

   “Ha ha, Hàn Như Liệt chết tiệt kia lại dám làm hỏng chuyện tốt của ra, ngay cả ông trời cũng giúp ta thu !” Lôi Thừa Vĩ cười , ánh mắt dừng lại người Mộ Chỉ Ly: “Biết điều đem Long Tâm giao cho ta, như vậy ta cho các ngươi chết thống khoái chút”

   Nghĩ tới Hàn Như Liệt chết, tâm Mộ Chỉ Ly bắt đầu đau đớn co rút, nàng cúi đầu, ai cũng biết là nàng ấy suy nghĩ gì.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 121: Huyết Y Tu La
   Trong nháy mắt khí thế người Hàn gia thấp xuống, lòng bọn họ chìm xuống. Thiếu chủ cứ như vậy biết mất, đối với gia tộc ảnh hưởng rất lớn.

   Hàn Dĩnh Nhi vẻ mặt giận dữ nhìn Lôi Thừa Vĩ, : “Ngươi chết ! Cho dù phá hủy Long Tâm cũng giao cho ngươi!” Quay đầu hướng Mộ Chỉ Ly : “Tẩu tử, tẩu nhất định được giao Long Tâm cho ta!”

   Nhưng mà, Mộ Chỉ Ly vẫn cúi đầu, lời.

   Nhìn thấy phản ứng của Mộ Chỉ Ly, vẻ mặt Lôi Thừa Vĩ càng thêm đắc ý: “Hàn Như Liệt cũng chết, ngươi mỹ nhân như hoa còn sợ tìm được nam nhân? Chẳng bằng theo ta, ha ha!”

   Lấy tư sắc Mộ Chỉ Ly, bất kỳ nam tử nào cũng đều dễ dàng bỏ qua. Đương nhiên Lôi Thừa Vĩ cũng ngoại lệ, mang mỹ nhân như vậy về cũng có mặt mũi phải sao?

   “Lôi Thừa Vĩ, ngươi biết xấu hổ”

   “Con mẹ ngươi chó má! Chỉ bằng ngươi mà cũng muốn đụng đến Thiếu chủ phu nhân của chúng ta!”

   Đoàn người Hàn gia tức giận lên tiếng, nhìn bộ dạng Lôi Thừa Vĩ hận thể đem thiên đao vạn quả! Thiếu chủ vừa mới gặp chuyện may, dĩ nhiên lại đánh chủ ý lên Thiếu chủ phu nhân.

   Hôm nay cho dù bọn họ toàn bộ đều chết ở chỗ này, cũng tuyệt đối để cho người Lôi gia dễ chịu.

   So với người Hàn gia tức đến nhe răng, người Lôi gia lại vô cùng thoải mái. Hôm nay đệ nhất danh là Lôi gia bọn họ, đứng ở đây xem trò hề cũng tồi.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi ngẩng đầu lên, mọi người cũng nhìn thấy hình dạng của nàng. Vừa nhìn, tất cả mọi người đều ngây người.

   Lúc này Mộ Chỉ Ly vô cùng quỷ dị, đôi con ngươi màu đen của nàng biến thành màu đỏ máu, như hồng ngọc dã chói mắt được khảm vào trong mắt nàng, làm cho người nào có thể bỏ qua.

   Đôi mắt huyết sắc nhìn Lôi Thừa Vĩ tràn ngập hận ý làm cho người ra lạnh cả người, cho dù là dưới tình huống thực lực cách xa nhau, Lôi Thừa Vĩ vẫn có loại xúc động muốn xoay người bước .

   Đôi mắt huyết sắc nhìn quanh, tất cả mọi người cảm thấy giống như tử thần đến gần, ngay cả thở mạnh cũng dám. Lực chấn nhiếp quá cường hãn, cho dù là bọn cũng khó mà thừa nhận.

   “Người Lôi gia, người cũng tha!”

   Mộ Chỉ Ly lên tiếng quát, tám chữ ngắn ngủi ở chỗ này vang dội! Giống như từ sâu trong lòng mỗi người truyền ra!

   Chỉ thoáng, cuồng phong gào thét! Sợi tóc Mộ Chỉ Ly bay loạn theo gió. Hắc áp lực, hồng quỷ dị, bạch thuần khiết, màn rung sâu tới mọi người.

   Cho dù là nhiều năm về sau, người Hàn gia ở đây vẫn quên được màn này, mà màn này khắc sâu vào trong lòng bọn họ.

   Sát khí nồng đậm ngưng tự lại, tất cả mọi ngời ở đây đều có thể cảm nhận được sát khí cường hãn kia đạt đến trình độ làm cho người ta kinh hãi.

   Cảm nhận được sát khí này, người Lôi gia cũng sửng sốt, sau khắc, hơi thở của Mộ Chỉ Ly trong nháy mắt tăng lên!

   Tốc độ tăng lên này đúng là làm người ta rớt tròng mắt, trong chớp mắt chính là đạt tới Thiên Huyền Bát cảnh, song, khí tức của nàng cũng ngừng lại ở đây.

   Thiên Huyền Cửu cảnh!

   Thiên Huyền Cửu cảnh cao nhất!

   Nửa bước Sinh Cảnh!

   Sinh Cảnh!

   sai! Hơi thở Mộ Chỉ Ly liên tục tăng lên tới Sinh Cảnh! Cùng cảnh giới với Lôi Thừa Vĩ!

   “Này…. Điều này sao có thể?”

   “Này, ta đây là nằm mơ, ta nhất định là nằm mơ!”

   Lôi Thừa Vĩ vẫn thể tin được nhìn Mộ Chỉ Ly, nghĩ mãi hiểu được tại sao trong thời gian ngắn như vậy mà hơi thở Mộ Chỉ Ly có thể tăng lên nhiều như thế, điều này vượt qua phạm vi thừa nhận của con người!

   Vẻ mặt Mộ Chỉ Ly lạnh lùng, trong đầu nàng lúc này chỉ có ý nghĩ, chính là giết người Lôi gia, người cũng tha! Nếu như Liệt gặp phải chuyện may, nàng muốn cho những người này chôn cùng!

   Chỉ thấy Mộ Chỉ Ly nắm chặt quả đấm, ánh sáng đỏ chói mắt như lửa từ khe hở những ngón tay chảy ra. Chiếu rọi cả trời đất thành màu đỏ máu, cùng lúc đó, mùi máu tươi cũng tràn ngập.

   Mọi người kinh ngạc phát áo trắng của Mộ Chỉ Ly dần dần biến thành màu đỏ, do máu của nàng nhuộm thành! Hiển nhiên, đây là loại vũ kỹ lưỡng bại câu thương, Mộ Chỉ Ly thi triển ra nhất định tổn hại thân mình rất nhiều!

   Loại vũ kỹ này cũng là đả thương địch ngàn, tự tổn tám trăm, mà chiêu này của Mộ Chỉ Ly cũng chính là đả thương địch tám trăm, tự tổn ngàn!

   Tình huống lúc này, nàng dứt bỏ toàn bộ, tất cả đều nằm trong phạm vi suy nghĩ của nàng, nàng chỉ muốn làm cho tất cả người Lôi gia đều hối hận.

   Nhìn chiêu thức Mộ Chỉ Ly thi triển, người Hàn gia mới hiểu được tình cảm của Thiếu chủ phu nhân dành cho Thiếu chủ.

   Loại tình cảm này làm cho lòng người ta chấn động, tình cảm sâu đậm thế nào mới có thể ép Thiếu chủ phu nhân thành bộ dạng như vậy.

   Khó trách Thiếu chủ quan tâm nàng ấy như vậy, ở đời này cũng chỉ có như vậy mới có thể nhận được tâm của Thiếu chủ.

   Trong lòng bọn họ vốn còn chút ý kiến, vì nếu như phải vì Mộ Chỉ Ly Hàn gia bọn họ cũng lâm vào tình cảnh hôm nay. Nhưng vào giờ khắc này, bọn họ hoàn toàn vứt bỏ ý nghĩ này.

   Có Thiếu chủ phu nhân như vậy, tất cả việc làm của Thiếu chủ đều đáng giá phải sao.

   “Phá Ma Phục Tru, Thiên Địa Vạn Năm Tro” Giọng của Mộ Chỉ Ly có chút nhiệt độ nào, bộ dạng vô tình giống tử thần tuyên bố tử vong, tuy nhiên nó cũng ràng truyền vào trong tai mọi người.

   Lúc này Mộ Chỉ Ly trôi nổi ở giữa trung, tóc đen tung bay áo bào huyết sắc, dung nhan tái nhợt ở dưới màu huyết sắc làm nền nhìn vô cùng quỷ dị. Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly như vậy, mọi người trong lòng hẹn mà cùng nghĩ ra cái tên : Huyết Sắc Tu La!

   Phá Ma Phục Tru pháp sớm bị liệt vào cấm thuật, vì lực sát thương của nó rất lớn, lại làm tổn hại rất nặng đến thân thể người làm phép, cho nên trăm ngàn năm qua, sớm bị người đời quên lãng.

   Vũ kỹ này là Mộ Chỉ Ly tình cờ lấy được, chẳng qua là nàng chưa từng nghĩ tới có ngày mình dùng chiêu này! Lúc trước chỉ là thỉnh toảng nghiên cứu chiêu này, nghĩ tới hôm này lại dùng tới!

   Sắc mặt Lôi Thừa Vĩ ngưng trọng, có thể cảm nhận được chiêu thức lúc này Mộ Chỉ Ly ngưng tụ mạnh bao nhiêu, đối với là nguy hiểm trí mạng! Hắc bao lâu cảm nhận được uy hiếp trí mạng rồi, ai ngời lại cảm nhận được ở người thực lực thấp hơn mình.

   Các đệ tử Lôi gia vô cùng sợ hãi, huyết sắc ở dưới trời đất, trong lòng bọn họ vô cùng khủng hoảng. Mà loại cảm giác sợ hãi này làm cho bọn họ ngay cả dũng khí phản kháng cũng có, cả đám đều lui về phía sau.

   Nếu như phải Lôi Thừa Vĩ còn ở chỗ này, sợ là bọn họ sớm nhanh chân bỏ chạy.

   “Đừng loạn! Chiêu thức này tổn thương rất lớn đến thân thể nàng ta, căn bản kiên trì được bao lâu! Chỉ cần kiên trì thêm lúc nữa, nàng ta tự sụp đổ” lấy nhãn lực của Lôi Thừa Vĩ có thể nhìn ra chiêu thức đột nhiên đề cao thực lực bản thân này lấy điều kiện đầu tiên là tổn thương bản thân.

   Loại chiêu thức như vậy đều hạn chế thời gian, tuyệt đối có ngoại lệ! Nhưng nếu hôm nay bọn cứ như vậy rời , tất cả việc làm lúc trước đều là làm công! Sau khi trở về còn phải đối mặt với tức giận của Hàn gia, lúc này bọn có đường lui.

   Nghe thấy lời Lôi Thừa Vĩ , lúc này mọi người Lôi gia mới yên tĩnh lại. Dù sao Lôi Thừa Vĩ lên tiếng, bọn họ muốn cũng được.

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly chậm rãi nhếch lên độ cong, thoáng xinh đẹp kinh tâm động phách. Nếu như người Lôi gia rời , có lẽ tạo cho nàng chút phiền toái, nhưng bây giờ bọn họ lựa chọn đứng lại đây, vậy có nghĩa là bọn họ tuyệt đối thể còn sống mà trở về!

   Tốc độ người Lôi gia cũng chậm, trong thời gian ngắn lấy Lôi Thừa Vĩ làm trung tâm tạo ra trận pháp lớn màu vàng, trận pháp huyền ảo phóng thích ra hơi thở cực kỳ cường đại.

   Nhưng mà, còn chưa đợi trận pháp thành hình, chưởng của Mộ Chỉ Ly trực tiếp đánh vào trận pháp nhìn như thể phá vỡ này.

   “Oanh”

   tiếng nổ kinh thiên động địa ở trung vang dội ra! Trận pháp kia trong nháy mắt mất ánh sáng màu vàng, vỡ thành mảnh .

   Mộ Chỉ Ly lại dùng quyền liền hoàn toàn oanh bạo trận pháp hơn mười người chuẩn bị! Hơn mười người ở chỗ này bị cắn trả bị đả thương rất nặng, máu tươi phun ra.

   Phá Ma Phục Tru vừa ra, nhất định có máu tươi nhiễm đất.

   Vũ kỹ mà Mộ Chỉ Ly thiêu đốt tính mạng để thi triển ra có thể dễ dàng đối phó như thế? Từ lúc mới bắt đầu, ý nghĩ của Lôi Thừa Vĩ sai rồi! Chẳng qua là dù ta ý thức được sai lầm nhưng cũng muộn rồi.

   Ánh sáng đỏ ra, hóa thành vô số lưỡi kiếm sắc bén, xẹt qua trung tạo thành hình cung. Mộ Chỉ Ly giống như Tu La, tay vô tình thu lấy mạng người!

   Theo từng tiếng kêu thảm thiết, những người vốn tràn đầy sức sống cứ như vậy chết trong tay Mộ Chỉ Ly. Căn bản có người có thể khống chế được thủ đoạn của nàng, phàm là bị nàng chạm đến hóa thành vũng máu.

   Thậm chí, có cách nào toàn thây! Những người này xứng.

   Ánh sáng đỏ chói mắt chiếu sáng cả trời đất, dã như màu máu, sáng rỡ chói mắt…… Máu loãng lan tràn mặt đất, đem mặt đất màu vàng mặc thêm lớp huyết y.

   Trời đất nồng nặc mùi máu tươi, ngừng bay vào mũi mọi người, lại càng tăng lê cảm giác sợ hãi trong lòng bọn họ.

   “Chạy mau a! Phá Ma Phục Tru tất nhiễm sắc trời!” Trong đám người, biết người nào đột nhiên bỗng hét to tiếng, tất cả mọi ngươi thất kinh.

   Mọi người dùng tốc độ nhanh nhất, nhưng mà, trước mặt Mộ Chỉ Ly làm như vậy cũng phí công! Lúc giải quyết tất cả đệ tử Lôi gia, tầm mắt Mộ Chỉ Ly mới rơi xuống người Lôi Thừa Vĩ ở phía trước ngừng bỏ chạy.

   Sau khắc, khóe miệng này cũng gợi lên độ cong lạnh lùng.

   Ánh sáng đỏ lần nữa tràn ngập ra, đánh tới Lôi Thừa Vĩ chạy trốn, trong chớp mắt bao trùm lấy , thể động đậy!

   Mộ Chỉ Ly đứng tại chỗ, cười lạnh nhìn tất cả, giơ tay kéo lại, Lôi Thừa Vĩ xuất trước mặt nàng. Ngón tay trắng nõn dễ dàng cầm lấy cổ Lôi Thừa Vĩ.

   Lôi Thừa Vĩ nhìn Mộ Chỉ Ly gần trong gang tấc, trong đầu chỉ có hai chữ ——- ác ma!

   Mộ Chỉ Ly này quả thực là ác ma, cho dù là cuồng ma giết người cũng khủng bố như nàng ta! ràng thực lực hai người tại đều là Sinh Cảnh, nhưng ở trước mặt nàng có chỗ phản kích, chỉ có thể biết điều thúc thủ chịu trói.

   “Thả ta ra, cho dù ngươi muốn cái gì ta đều cho ngươi!” Lôi Thừa Vĩ thể nào bình tĩnh được, biết , tính mạng của mình nằm tay Mộ Chỉ Ly.

   Chỉ cần tay nàng động, mình mất mạng! vất cả mới có địa vị ngày hôm này, cái gì cũng chưa hưởng thụ được, cứ như vậy chết quá uổng phí.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly giống như nghe thấy cái chuyện cười, con ngươi huyết sắc nghiền ngẫm nhìn Lôi Thừa Vĩ trước mặt: “Ta muốn mạng của ngươi, ngươi có cho ?”

   Lôi Thừa Vĩ tâm chìm xuống, vốn còn tia hi vọng bây giờ cũng triệt để biến mất. Mộ Chỉ Ly biến thành bộ dạng này cũng là tay tạo thành, đương nhiên biết hận ý nàng đối với mình có bao nhiêu sâu.

   “Sao ngươi giác ngộ sớm chút? Thiếu chủ Lôi gia, hôm nay ngươi hoàn toàn biến mất!” Mộ Chỉ Ly lên tiếng, tuyên bố kết cục hôm nay của Lôi Thừa Vĩ.

   Nghe thấy lời Mộ Chỉ Ly, mặt Lôi Thừa Vĩ lộ ra vẻ kinh ngạc: “Làm sao ngươi biết được ta là Thiếu chủ Lôi gia?” Tin tức kia cũng có truyền ra, cũng chỉ vì đột phá Sinh Cảnh mới ngồi lên ngôi vị Thiếu chủ

   Làm sao Mộ Chỉ Ly mà biết được? Nhưng mà, sau khắc mỉm cười tay dùng sức, ngay sau đó Lôi Thừa Vĩ cả người bạo thể, hóa thành vũng máu.

   ………

   Trong thời gian ngắn, người Lôi gia hoàn toàn bị tiêu diệt! Đập vào mắt nơi nơi là mảnh đỏ như máu, nhưng mà thi thể cũng có. Tất cả người Lôi gia đều hóa thành bãi máu loãng, chẳng phân biệt được ai với ai.

   Người Hàn gia rung động nhìn Mộ Chỉ Ly, Huyết Sắc Tu La ở trong mắt Lôi gia nhưng bọn họ nhìn cũng có kinh khủng chút nào, nhìn bộ dạng này bọn họ biết trong lòng nàng ấy vô cùng thống khổ.

   Lôi Thừa Vĩ cũng , vũ kỹ Mộ Chỉ Ly thi triển đối với bản thân tổn thương rất lớn, nếu phải đau buồn đến cực độ sao lại thi triển ra vũ kỹ này? Uy lực của Vũ kỹ cường đại như vậy, ngay cả cường giả Sinh Cảnh cũng có thể giết chết ngay lập tức, như vậy có bao nhiêu nghiêm trọng? Bọn họ nghĩ ra được, cũng dám nghĩ….

   Hàn Dĩnh Nhi vội vàng chạy tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly, đỡ lấy Mộ Chỉ Ly có chút đứng vững, : “Tẩu tử, tẩu sao rồi? Có nặng lắm ?”

   Mộ Chỉ Ly khoát tay áo, : “ tìm Liệt” Nàng biết Liệt bị truyền tống tới chỗ này, nhưng biết Liệt cũng ở trong gian này, mặc dù đào ba thước đất gian này, nàng cũng nhất định phải tìm được !

   Nhưng mà, giọng Mộ Chỉ Ly vừa dứt, dưới chân mọi người xuất vòng sáng! Sau khắc, mọi người chỉ cảm thấy hoa mắt, hẳn là bị truyền tống đến địa điểm lúc đầu tuyên bố tranh tài.

   Lúc đám người Mộ Chỉ Ly tới, những thế lực khác cũng nhanh chóng tới! Giống như lúc bọn họ tới, chẳng qua lúc này các thế lực ít hơn nhiều.

   Mọi người hai mặt nhìn nhau, ai cũng biết lần này đệ nhất danh là ai. Bị truyền tống tới đây nghĩa là Long Tâm bị người lấy được! Chẳng qua tình huống hôm này là lần đầu tiên xuát ở Trục Đỉnh Tái .

   Dù sao cho dù là ai khi chiếm được Long Tâm, nhất định trước tiên phải đem máu của mình lên, như vậy mọi người mới biết được Long Tâm tay ai, nhưng hết lần này tới lần khác cũng thấy, khỏi kỳ quái.

   Mộ Chỉ Ly thấy mình trở lại chỗ ban đầu, mặt lên hi vọng. Nếu bọn họ bị truyền tống tới nơi này, vậy có phải là Liệt cũng bị truyền tống về đây?

   Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly nhanh chóng tìm thân ảnh Liệt trong đám người. Tùy ý người khác dùng ánh mắt kỳ quái nhìn nàng, nàng lúc này cái gì cũng để ý.

   Xuyên qua trong đám người ngừng tìm kiếm thân ảnh màu đỏ, nhưng là từ đầu đến cuối bọn họ cũng nhìn thấy thân ảnh màu đỏ kia. Trong lòng là vô cùng đau, chẳng lẽ bị truyền tống ra ngoài?

   Như vậy, có phải là gặp phải nguy hiểm hay ? Nghĩ tới khả năng này, nàng cảm giác hô hấp mình như ngừng lại.

   Thần Quyết cung, Dược Tông cùng với Bạch gia vô cùng kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly, lúc bọn họ vừa nhìn thấy Mộ Chỉ Ly liền ngây người. Bọn họ chưa từng nghĩ tới có lúc nhìn thấy bộ dạng như vậy của Mộ Chỉ Ly, bộ bạch y biến thành huyết y.

   người nàng ngừng tỏa ra mùi máu, nhưng mà, đây cũng phải trọng điểm, bọn họ muốn biết vì sao con ngươi của Chỉ Ly chuyển thành màu đỏ như máu.

   bộ huyết y, tóc đen tung bay, có loại mỹ cảm hỗn độn, song con người màu đỏ lại làm cho người ta giật mình. Đó là đôi mắt thế nào, chỉ cần nhìn vào đôi mắt có thể cảm nhận được sâu tuyệt vọng trong đó.

   Ở trong mấy ngày nay có chuyện gì xảy ra để cho Mộ Chỉ Ly biến thành bộ dạng này?

   Lăng Lạc Trần chỉ cảm thấy trong lòng đau xót, có thể cảm nhận được tuyệt vọng trong lòng Mộ Chỉ Ly, giống như ánh sáng duy nhất của tính mạng biến mất hoàn toàn lâm vào bóng tối, lần đầu tiên nhìn thấy Mộ Chỉ Ly như vậy.

   Nhưng mà liếc mắt lượt, lại thấy vô cùng khó chịu. Rốt cục nàng ấy đau khổ thế nào? Trong tim biết có thể làm Mộ Chỉ Ly biến thành như vậy chỉ có người – Hàn Như Liêt

   Trừ ta ra, có ai có thể đả kích Chỉ Ly như vậy.

   Tầm mắt mọi người đều tập trung vào Mộ Chỉ Ly, nhìn xinh đẹp đến kinh tâm động phách này, nàng đẹp như vậy, nhưng là mọi người người có thể cảm nhận được lúc này nàng ấy đau khổ. Nàng ấy có rơi lệ, mặt nàng biểu tình chỉ quét mắt nhìn khuôn mặt mọi người, nhưng là bi thương của nàng ấy lại tỏa ra nồng đậm.

   Móng tay của Mộ Chỉ Ly đâm sâu vào trong thịt, lưu lại vết máu hình nguyệt nha, mà bây giờ nàng cảm thấy được đau đớn này.

   Sau khi nhìn tất cả các gương mặt, nàng tuyệt vọng phát , có Liệt ở đây! có ở chỗ này.

   Tâm dần dần lạnh xuống. Nếu như Liệt xảy ra chuyện gì, đời này nàng tha thứ cho mình. Nếu như phải vì nàng Lôi gia sao lại từng bước ép sát như vậy? Lần đầu tiên trong đời cảm nhận được tư vị hối hận, nàng hối hận mình mang đến tai họa cho Liệt.

   giọt nước mắt huyết sắc từ trong đôi mắt huyết sắc của Mộ Chỉ Ly chảy ra, cảm giác bất lực tràn ngập trong lòng, lần đầu tiên nàng cảm thấy mình vô dụng như vậy. Vẫn nghĩ rằng nàng đủ kiên cường, nhưng sau khi Liệt biến mất, nàng mới phát ra mình cũng kiên cường như vậy.

   Mình kiên cường là vì vẫn Liệt đứng ở đằng sau ủng hộ, nhưng mà bây giờ ở đây, trong lòng thấy trống rỗng.

   Lúc này, Thu Vô Tế xuất trong tầm mắt của mọi người, giống như lúc trước tiếng động xuất , đến khi đứng trước mặt mọi người mới phát ra đứng đài cao.

   Nhìn thấy Thu Vô Tế xuất , mọi người cũng yên tĩnh lại. Vội vàng chuyển tầm mắt lên Thu Vô Tế ở đài cao, đối với Thu Vô Tế trong lòng mọi người cũng mang theo kính trọng, dù sao cũng là đệ nhất cao thủ đại lục Thiên Huyền, chỉ riêng thực lực của đủ để mọi người kính nể.

   “Hôm nay là ngày cuối cùng, ba cầu đều được hoàn thành! Tam danh thế lực của Trục Đỉnh Tái cũng hoàn toàn xuất

   Lời vừa ra, những thế lực có đạt được cầu đều bất đắc dĩ, Trục Đỉnh Tái lần này bọn họ cũng đạt được cái gì. Nhưng mà cho dù là đệ tử thế gia hay đệ tử môn phái, đều có biểu ủ rũ, mà mọi người đều suy nghĩ tam danh này là những ai!

   Thu Vô Tế cũng dài dòng, dưới tình huống này cũng cần thiết làm cho khí nóng lên, trực tiếp tuyên bố tam danh lần này.

   “Đệ tam danh, Thần Quyết cung thành công đoạt được Ma Nhãn Con Báo, người nhận được Ma Nhãn – Mộ Chỉ Ly”

   Nhất thời, ánh mắt hâm mộ tập trung người của Thần Quyết cung, cho dù đệ tam danh nhưng vẫn làm cho người khác hâm mộ! Điều này có nghĩa là trong mười năm tiếp theo, địa vị của Thần Quyết cung lại tăng lên mấy phần.

   “Đệ nhị danh, Bạch giai thành công lấy được đuôi hổ Xích Luyện Hổ, người lấy được đuôi hổ – Bạch Thừa Duẫn”

   Phải biết là thực lực Xích Luyện Hổ cũng yếu, Bạch gia có thể giải quyết nó có nghĩa là thực lực đệ tử Bạch gia vẫn rất cường hãn? Từ đó, tính toán lúc trước của bọn họ là sai lầm.

   Ai cũng biết, có thể gặp được Xích Luyện Hổ là vận khí, có thể hàng phục được Xích Luyện Hổ cũng chỉ cần vận khí! Những năm gần đây, thực lực Bạch gia cũng có yếu ?

   Nếu lúc này ai Bạch gia yếu đó chính là kẻ ngu rồi, bọn họ kém mà có thể đạt được danh thứ hai, như vậy bọn đây cũng phải là phế vật rồi?

   “Đệ nhất danh…..” tới đây, thanh Thu Vô Tế dừng lại, tầm mắt rời xuống người Mộ Chỉ Ly.

   Đương nhiên Mộ Chỉ Ly cũng nhận ra ánh mắt Thu Vô Tế, lấy Long Tâm ra. Vừa lấy ra, mọi người cũng ngây người! Ma Nhãn Con Báo là Mộ Chỉ Ly lấy được mà Long Tâm cũng lại ở trong tay nàng.

   Đây là có chuyện gì a! Có được sai, nàng lại được cả hai! Điều này bọn họ làm sao chịu nổi.

   Thực lực Mộ Chỉ Ly mạnh bao nhiêu? Ở đây nhiều thiên chi kiêu tử đều kém nàng, cần phải , sau ngày hôm nay danh tiếng Mộ Chỉ Ly nhất định vang dội cả đại lục Thiên Huyền.

   Trục Đỉnh Tái diễn ra nhiều lần, nhưng chưa từng có người có thể đạt hai cầu trong đó! Đây tuyệt đối là lần đầu tiên!

   như thế, chẳng phải đệ nhất danh và đệ tam danh đều rời xuống đầu Thần Quyết cung? Thần Quyết cung này sợ là muốn ngịch thiên a! Nhất thời, tâm tư mọi người xoay chuyển vạn lần.

   Nhưng mà, lời của Mộ Chỉ Ly cũng khiến cho mọi người lần nữa ngẩn ngơ: “Long Tâm là của người Hàn gia” Lời dừng, trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người xoay người đem Long Tâm giao cho Hàn Dĩnh Nhi ở phía sau.

   Dứt khoát, chút lưu luyến. Giống như Long Tâm kia đối với nàng ấy là gì. Nhưng mà mọi người cũng biết Mộ Chỉ Ly là vị hôn thê của Hàn Như Liệt, cách làm này cũng có gì khó hiểu.

   “Như vậy, ai là người đạt được?” Thu Vô Tế lên tiếng lần nữa, đối với quyết định của Mộ Chỉ Ly cũng phản bác.

   “Hàn Như Liệt!”

   Thu Vô Tế nhìn sâu vào Mộ Chỉ Ly, rồi lên tiếng : “Đệ nhất danh, Hàn gia thành công lấy được Long Tâm của cuồng bạo long, người lấy được Long Tâm – Hàn Như Liệt”

   Đối với đệ nhất danh, trong lòng mọi người đều có chút nghi ngờ. Nhưng Thu Vô Tế như vậy, mọi người cũng chấp nhận. Bọn họ tuyệt đối tin tưởng Thu Vô Tế làm việc công bằng, chừng trong chuyện này có tình!

   “Trục Đỉnh Tái lần này kết thúc, mọi người trở về thôi! thể tiếp tục đứng ở trong Trục Đỉnh Tái !” Thu Vô Tế lên tiếng , mọi người cũng biết nên nhanh chóng xoay người rời .

   Mộ Chỉ Ly nghe thấy lời này, tròng mắt ngưng tụ, lên tiếng : “ thể tiếp tục đứng ở trong gian của Trục Đỉnh Tái ?”

   sai, Trục Đỉnh Tái mười năm chỉ mở lần, lần nhiều hơn ba tháng! Nếu , đối với gian này tạo thành ảnh hưởng lớn” Thu Vô Tế chậm rãi giải thích.

   được, ta thể rời ! Liệt vẫn còn ở trong này, ta muốn tìm ” Trong mắt Mộ Chỉ Ly lộ ra tia điên cuồng, cho dù thế nào, nàng nhất định phải tìm được Liệt, nếu tìm được nàng tuyệt đối rời !

   Thu Vô Tế nhìn Mộ Chỉ Ly cái, lên tiếng : “Ngươi theo ta”

   xong, biết mất trong tầm mắt mọi người, Mộ Chỉ Ly nhanh chóng tới, cùng nhau biến mất trong tầm mắt mọi người. Mọi người hai mặt nhìn nhau đứng tại chỗ, theo như bình thường Thu Vô Tế để ý tới bất luận kẻ nào, hôm nay giải thích cho Mộ Chỉ Ly cũng quá kỳ lạ rồi, bây giờ còn bảo muốn chuyện cùng nàng.

   Này khỏi kỳ quái! Trong lòng moi người vô cùng mê hoặc.

   Nhưng mà, từ những lời vừa rồi của Mộ Chỉ Ly, bọn họ lại biết được tin, chính là Thiếu chủ Hàn gia biến mất! Hiển nhiên, tỉ mỉ suy nghĩ bọn họ đoán được Hàn Như Liệt rơi vào trong điểm truyền tống.

   Mộ Chỉ Ly theo Thu Vô Tế tới mảnh đất trống, vị đệ nhất cao thủ muốn mình chuyện với nàng cũng cảm thấy rất kỳ quái, chẳng qua là bây giờ nàng có tâm tình suy nghĩ chuyện này.

   “Nếu như ta nhất định phải đứng ở chỗ này?” Mộ Chỉ Ly lên tiếng .

   “Ta cưỡng chế truyền tống ngươi ra ngoài!” Giọng của Thu Vô Tế cứng ngắc có chút cảm xúc: “Ta là người quản lý Trục Đỉnh Tái , tuyệt đối để người khác quấy rối”

   “Nhưng mà ta phải tìm được ” Mộ Chỉ Ly buông tha, đôi con ngươi huyết sắc lạnh lùng nhìn chằm chằm Thu Vô Tế.

   “Ngươi có thể đợi đến Trục Đỉnh Tái tiếp theo rồi lại vào tìm . Bị truyền tống hút vào chỉ có hai kết quả, là tử vong, hai là đạt được cơ duyên. Nếu chết, cho dù ngươi có tìm được hay cũng giống nhau, nhưng nếu là được đến cơ duyên bây giờ ngươi tìm cũng vô ích”

   “Mười năm quá lâu, có thể ngắn hơn chút sao?” Mộ Chỉ Ly vội hỏi, mặc dù Thu Vô Tế chuyện dễ nghe, nhưng nàng cũng biết . Thời gian mười năm quá lâu, hành hạ nàng phát điên.

   Thu Vô Tế nhìn Mộ Chỉ Ly rồi trầm ngâm trong chốc lát: Năm năm, ít nhất cần thời gian năm năm.

   Năm năm, vậy chờ thêm năm năm cũng có sao!

   Trước kia luôn là Liệt đợi nàng, bây giờ đến lượt nàng đợi Liệt. Cho dù bao lâu, nàng cũng đợi. Nàng tin rằng Liệt dễ mà gặp chuyện may, nhất định chờ mình tìm , nhất định là như vậy!

   “Được! năm năm sau ta nhất định trở lại! Ngươi đáp ứng ta đến!” Mộ Chỉ Ly nhìn chằm chằm Thu Vô Tế, bây giờ nàng chỉ có thể tin tưởng ông ta.

   Hôm nay nàng có biện pháp ở lại, ở trước mặt đệ nhất cao thủ, nàng sao có ngăn cản được. khi bị cưỡng chế truyền tống ra ngoài, nàng cũng có biện pháp vào.

   Thu Vô Tế gật đầu: “Năm năm sau, tới tìm ta” Ông cũng biết tại sao hôm nay ông lại giúp nàng ấy, có lẽ ở người nha đầu này thấy được mình lúc trước! Nếu như thế, ông cũng làm như vậy.

   Ai cũng biết tại sao Thu Vô Tế lại nguyện ý ở chỗ này, chỉ có tự ông biết mình ở chỗ này là vì tìm kiếm hồng nhan tri kỷ biến mất của mình. Chẳng qua là nhiều năm như vậy, cũng tìm được tung tích của bà ấy.

   Trong lòng ông chuẩn bị cho tình huống xấu nhất, nhưng chỉ cần có tìm được thi thể nàng buông tha! Cho dù tìm kiếm cả đời cũng có sao đâu!

   Mộ Chỉ Ly lúc này giống như ông lúc trước phải sao, tính chấp nhất này, cùng với cảm giác người lưu lạc thiên nhai làm cho ông lựa chọn giúp nàng. Chỉ hi vọng nàng giống mình.

   “Nếu ngươi muốn trở lại tìm , như vậy hãy chăm sóc bản thân cho tốt. Nếu , dù trở lại, ngươi cũng thấy được .” Thu Vô Tế lên tiếng noi, đương nhiên ông nhìn thấy được tình huống lúc này của Mộ Chỉ Ly rất tồi tệ.

   Thương thế nghiêm trọng như vậy đúng là lần đầu tiên nhìn thấy, người bình thường bị thương nghiêm trọng như vậy sớm hôn mê rồi, nhưng nàng ấy có thể kiên trì đến bây giờ đúng là kì tích!

   Nghĩ đến chính là chấp niệm trong lòng nàng ấy làm cho nàng vẫn chống đỡ đến bây giờ, nếu cách nào kiên trì được đến bây giờ, bởi vậy có thể thấy được, nam tử kia ở trong lòng nàng chiếm vị trí rất quan trọng.

   Mộ Chỉ Ly há mồm, nhưng còn chưa đợi nàng nàng chuyện, Thu Vô Tận cũng khoát tay : “ ra ngoài ” Trong nháy mắt, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy trước mặt lóe lên sắc vàng, nàng đứng ở bên ngoài Trục Đỉnh Tái .

   Mộ Dật Thần và Mộ Chỉ Ly tâm linh tương thông cũng cảm nhận được tình huống tồi tệ của Mộ Chỉ Ly, trở lại Thần Quyết cung mới biết được Thiên nhi và Mộ Chỉ Ly tham gia Trục Đỉnh Tái , mà lại thể truyền tống tiến vào Trục Đỉnh Tái , chỉ có thể nhanh chóng chạy đến cửa ra vào Trục Đỉnh Tái .

   Cảm thấy được đau đớn thấu xương, càng phát huy tốc độ đên cực hạn, Chỉ Ly tỷ xảy ra chuyện! Đây là suy nghĩ duy nhất của của lúc này.

   Lúc Mộ Chỉ Ly xuất , Bạch gia chờ lâu rốt cục cũng nhìn thấy thân ảnh Mộ Chỉ Ly!

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 122: Lôi Tiêu Tuấn
   Trong đội ngũ nghênh đón đệ tử gia tộc, thanh thế Bạch gia là lớn nhất.

   Trường hợp này chỉ cần Bạch Mạch Lãnh là đủ rồi, nhưng Bạch gia lại tới đoàn người! chỉ Bạch Mạch Lãnh , ngay cả gia chủ Bạch gia Bạch Thịnh Triều cũng xuất .

   Gia chủ của gia tộc tự mình đến đón, chẳng lẽ Bạch gia biết trước lần này Bạch gia bọn họ đoạt được danh thứ hai? Chẳng qua là nhìn vẻ mặt người Bạch gia có vẻ khẩn trương, bộ dạng lo lắng, bọn họ cảm thấy chuyện này chỉ có như vậy.

   Bạch gia là đại thế gia nội tình thâm hậu, tuyệt đối bởi vì đạt được danh thứ hai mà vui vẻ, vậy rốt cục là vì sao? mặt mọi người lên tia nghi hoặc.

   Lúc Lôi Tiêu Tuấn tới cửa ra vào Trục Đỉnh Tái cũng nhìn thấy đoàn người Bạch gia, trong mắt lên kinh ngạc. Những năm gần đây Bạch gia luôn làm việc điệu thấp, mà gia chủ Bạch gia lại lâu rồi chưa xuất trước mặt mọi người.

   Hôm nay rốt cuộc là xảy ra chuyện gì? Theo hiểu biết của đối với Bạch gia nhất định có chuyện bất thường xảy ra. Nếu chỉ có gia chủ Bạch gia cũng thôi, đằng này Bạch Mạt Lăng cũng xuất ở chỗ này!

   Nhiều năm như vậy Bạch gia vì muốn làm căng với Lôi gia nên Bạch Mạt Lăng vẫn sống ở trong Bạch gia chưa từng bước ra khỏi gia tộc nửa bước, hành động hôm nay của bọn họ là muốn ngả bài với Lôi gia?

   Nghĩ tới khả năng này, Lôi Tiêu Tuấn cả kinh, mặt lộ ra khinh thường. Thực lực hai gia tộc hôm nay đối lập, mặc dù Bạch gia ngả bài Lôi gia cũng có ảnh hưởng gì lớn.

   Nếu là như thế, Lôi gia bọn họ cũng cần vì chuyện thâu tóm Bạch gia mà phiền lòng rồi, trực tiếp tấn công Bạch gia là được rồi!

   “Ơ, Bạch gia chủ, hôm nay ngọn gió nào đem ngài tới đây vậy?” Lôi Tiêu Tuấn giọng điệu bất bất dương , trong giọng làm như rất tôn kính Bạch Thịnh Triều, nhưng mà động tác của cũng có chút ý tứ tôn kính.

   Nghe thấy lời Lôi Tiêu Tuấn , mặt Bạch Thịnh Triều cũng có biểu tình gì: “Làm sao, chỉ cho người Lôi gia tới, Bạch gia chúng ta thể tới sao?”

   Kể từ khi bắt đầu Trục Đỉnh Tái , động tác Lôi gia đối với Bạch gia ngày càng quá mức, bọn họ bây giờ hoàn toàn vạch mặt, sau ngày hôm nay cục diện song phương sợ là chấn chính đối địch rồi!

   Cho nên, kết quả Trục Đỉnh Tái lần này rất quan trọng! Mục đính chính mà bọn họ ở chỗ này chính là tìm được Mộ Chỉ Ly, đây là hài tử của Bạch gia bọn họ, trừ việc đó ra, bọn họ cũng hi vọng nhanh chóng biết được kết quả Trục Đỉnh Tái .

   “A…. xem ra tâm tình của Bạch gia chủ tốt, ta xem Trục Đỉnh Tái lần này quý gia tộc nhât định cách nào đạt được thứ hạng, đội hình lớn như vậy nhưng mà có hơi lãng phí, chẳng bằng tới chúc mừng Lôi gia ta!” mặt Lôi Tiêu Tuấn vô cùng đắc ý, lấy đội ngũ Lôi gia bọn họ, đạt được thứ hạng tuyệt đối có vấn đề

   Thậm chí trong lòng người Lôi gia nhận định, Trục Đỉnh Tái lần này đệ nhất danh tuyệt đối là Lôi gia bọn họ.

   Thậm chí những việc sau khi kết thúc Trục Đỉnh Tái , bọn họ cũng bố trí tỉ mỉ rồi, đến lúc đó mượn danh đệ nhất làm thanh thế, thế lực Lôi gia bọn họ cùng với là thế lực gia tộc xung quanh tuyệt đối hơn bậc.

   Đến khi bọn họ đối phó với Bạch gia cũng dám phản đối! Dù sao, đắc tội với Lôi gia bọn họ gia tộc cường hãn như vậy là vô cùng sáng suốt!

   Lời của Lôi Tiêu Tuấn làm cho trong mắt người Bạch gia trầm xuống, Lôi Tiêu Tuấn này chuyện thực quá khó nghe. Ở trước mặt mọi người những câu này khác gì đánh vào thể diện Bạch gia bọn họ?

   mặt Bạch Mạch Lãnh lên vẻ nhạo báng: “Kết quả còn chưa có, người cũng khỏi cao hứng quá sớm ! Đến lúc thứ hạng gì cũng có, đúng vô duyên vô cớ để cho người ta chê cười”

   “Các ngươi cho rằng đệ tử Lôi gia đều là giống phế vật Bạch gia sao? đúng là tự cho mình là giỏi” Lô Tiêu Tuấn hống hách , thậm chí cũng nhìn Bạch Mạch Lãnh cái, ngược lại đem tìm mắt nhìn Bạch Mạt Lăng: “Ta thấy Bạch gia các ngươi lá gan đúng là càng ngày càng càng to rồi, loại tiện nhân này cũng cho nàng ra ngoài, có phải chuẩn bi tốt để diệt tộc rồi phải ?”

   Lời này vừa ra, những gia tộc vây xem cũng sửng sốt.

   Thái độ Lôi Tiêu Tuấn rất ràng, xem ra bọn họ suy đoán sai, Lôi gia đúng là chuẩn bị ra tay với Bạch gia.

   Nghĩ tới đây, ánh mắt mọi người nhìn Bạch gia hoặc đồng tình hoặc vui sướng khi người gặp họa. Danh tiếng Bạch Mạt Lăng đối với bọn họ đúng là như sấm bên tai, bọn họ cũng tò mò có thể làm mất thể diện gia chủ Lôi gia có bộ dạng như thế nào.

   Vừa nhìn, mọi người cũng phát Bạch Mạt Lăng đúng là mỹ nhân! Mặc dù tuổi còn , nhưng vẫn nhìn giống như hoa sen mới nở, nhất là khí chất nhu nhược làm cho người ta nhin được mà ôm vào lòng thương.

   Chẳng qua là, mỹ nhân như vậy đối với Bạch gia là mối nguy hại! Nếu như phải Bạch Mạt Lăng chọc giận Lôi gia Bạch gia cũng lầm vào tình cảnh như ngày hôm nay!

   Ngược lại, nếu hai nhà trở thành thông gia, Bạch gia so với trước kia càng thêm huy hoàng! Nhưng tất cả đều hoàn toàn bị hủy trong tay Bạch Mạt Lăng.

   Sắc mặt người Bạch gia nhất thời trở nên vô cùng khó nhìn, ánh mắt nhìn Lôi Tiêu Tuấn mang theo sát khi. Lôi Tiêu Tuấn này là quá cuồng ngạo! Lớn lối muốn chà đạp tôn nghiêm Bạch gia bọn họ.

   Nhưng nếu trước mặt mọi người mà cứ nuốt cực tức này xuống, Bạch gia bọn họ ngày sau trở thành quả hồng mềm mặc người nhào nặn mà.

   “Lôi Tiêu Tuấn! ngươi đừng quá đáng! Nếu đừng trách ta khách khí!” mặt Bạch Mạch Lãnh hàn ý nồng đậm, sát khí trong mắt ai cũng đều cảm nhận được.

   Đối với uy hiếp của Bạch Mạch Lãnh, Lôi Tiêu Tuấn để ý, mặt vẫn treo nụ cười muốn đánh, khiêu khích : “ khách khí? Ngươi có thể làm gì ta? Thực lực Lôi gia ta còn sợ Bạch gia các ngươi chắc?”

   Lôi Tiêu Tuấn cố ý chế giễu người Bạch gia, Bạch gia mang Bạch Mạt Lăng tới đây làm cho vô cùng bất mãn, theo xem hành động này chính là khiêu khích Lôi gia !

   Bạch Thịnh Triều ở bên cạnh vẫn chưa câu nào nhìn Lôi Tiêu Tuấn : “ đến thực lực Bạch gia cùng Lôi gia thế nào nhưng với thực lực hôm nay của Bạch gia ta muốn ở đây làm gì Lôi Tiêu Tuấn ngươi đều có vấn đề gì”

   “Lôi công tử muốn thử lần?” Khóe miệng Bạch Thịnh Triều dần dần giương lên độ cong uy hiếp, gia chủ chính là gia chủ, lời vừa ra liền làm cho Lôi Tiêu Tuấn ngậm miệng.

   Nhìn màn này, ánh mắt mọi người xung quanh đầy vẻ chế giễu nhìn Lôi Tiêu Tuấn.

   Tuy thực lưc Lôi gia đúng là cường đại người bình thường dám đối nghịch, nhưng bộ dạng lúc nãy của Lôi Tiêu Tuấn làm cho nhiều người bất mãn, bây giờ thấy Lôi Tiêu Tuấn cam chịu, mọi người tự nhiên là mừng thầm.

   Cảm nhận được ánh mắt của mọi người, sắc mặt Lôi Tiêu Tuấn dần dần biến thành màu gan heo. Nhiều năm qua chưa từng có người dám uy hiếp , thế nhưng gia chủ Bạch ngang nhiên uy hiếp, cố tình lại chịu bị uy hiếp.

   Cái dạng đau mà dám kêu này là khó chịu! Ai bảo mình hôm nay mang nhiều người bằng Bạch gia đâu? Nếu bức ép bọn họ có khi cái mạng của mình cũng phải ở lại nơi này.

   Lúc mọi người chuyện, nam mặc cẩm bào màu tím cũng xuất trước mặt mọi. Nam tử này mình, dưới tình huống như thế làm người khác chú ý, nhưng cố tình mọi người lại chú ý tới .

   vì gì khác, chỉ vì khí chất vương giả cường đại từ người nam tử này tản gia. Đây phải là cố ý làm ra mà được, cái khí chất này là tản ra từ trong xương, mặc dù khống chế nhưng vẫn thể ngăn cản được khí chất vương giả tràn ra.

   Vương giả chính là vương giả, đây là vương giả trời sinh! Mặc dù đứng ở trong đám người, nhưng vẫn có thể liếc mắt cái là nhận ra được.

   Ở chỗ này có ai phải là cường giả, nhưng mà thời điểm thấy nam tử áo tím này cũng khỏi bị áp chế. Mỗi người nhìn về phía nam tử áo tím trong mắt mang theo tia kinh ngạc, khí chất vương giả như vậy phải là người bình thường có thể có được.

   Người như vậy nhất định phải có danh tiếng, giống như Hàn Như Liệt, Lăng Lạc Trần vậy, nhưng mà bọn họ cũng chưa từng nghe qua có người này. Vừa nhìn, mọi người phát mặt nam tử này mang theo vẻ vô cùng lo lắng, làm cho người ta càng thêm nghi ngờ.

   Nếu ngươi tò mò kết quả cũng chỉ là khẩn trương thôi, có cần thiết lo lắng như vậy ?

   Dật Thần sớm cảm nhận được tình huống của Mộ Chỉ Ly sau liền lấy tốc độ nhanh nhất chạy tới đây, đối với người quan trọng nhất chính là Mộ Chỉ Ly, tại nàng xảy ra chuyện sao có thể vội?

   Ngay cả cũng có thể cảm nhận được đau đớn này, huống chi là Chỉ Ly tỷ? Rốt cuộc là thương thế nghiêm trọng đến cỡ nào mới tạo ra kết quả như vậy?

   Mộ Dật Thần đứng tại chỗ có tâm tình để ý ánh mắt của người khac, chỉ nhìn chằm chằm đại môn vẫn đóng kia, chỉ có thể hi vọng Chỉ Ly có chuyện gì!

   Cho dù là ai đả thương nàng ấy , nhất định cũng làm cho đối phương trả gia cao

   Nam tử áo tím xuất làm cho mọi người kinh ngạc sau cũng trở lại bình thường, dù sao bọn họ cũng quan tâm đến thứ hạng của Trục Đỉnh Tái lần này hơn! Bởi vì…… nó liên quan đến hưng suy thời gian sắp tới của bọn họ.

   Trong lúc đợi chờ, thời gian giống như trôi qua rất chậm.

   Cũng may, loại đợi chờ này có kéo dài quá lâu, trong tầm mắt mọi người nhìn thấy từng đạo ánh sáng xuất , các đệ tử tham gia Trục Đỉnh Tái cũng nhanh chóng xuất trong tầm mắt mọi người.

   Bạch Thừa Duẫn dẫn theo người Bạch gia nhanh chóng đến trước mặt Bạch Thịnh Triều, thi lễ : “Ra mắt gia chủ!”

   Nhìn thấy đám người Bạch Thừa Duẫn ra an toàn, mặt Bạch Thịnh Triều cũng lộ ra nụ cười: “Mau đứng dậy, kết quả lần này thế nào?” hôm nay có thể nhìn thấy bọn họ bình an trở lại, tim cũng buông xuống nửa.

   Dù sao bọn họ đều là tương lai của gia tộc, nhưng nếu như bọn họ xảy ra chuyện gì gia tộc tổn thất rất lớn! Tâm treo lên cũng buông xuống được nửa.

   “May mắn nhục mệnh, Bạch gia chúng ta đứng hạng thứ hai” Bạch Thừa Duẫn vô cùng tự hào ra những lời này, đây là bọn họ liều mạng mới lấy được, lúc này ra đương nhiên là rất tự hào!

   Bạch gia bọn họ lần đầu tiên quật khởi thành công! Bọn họ làm cho gia tộc thất vọng! Nổi danh đối với bọn họ cũng có hấp dẫn lớn, bọn họ càng hi vọng có thể cống hiến cho gia tộc.

   Bạch Thịnh Triều, Bạch Mạch Lãnh cùng với đám người Bạch gia nghe được tin này mặt mọi người cũng nở nụ cười sáng lạn. Danh đệ nhị giúp đỡ cho Bạch gia bọn họ !

   Bạch Thịnh Triều cực kỳ vừa ý nhìn Bạch Thừa Duẫn, vỗ vỗ bờ hai khí khái cao ngất: “Đứa trẻ ngoan! Các ngươi đúng là binh sĩ tốt của Bạch gia chúng ta! Sau khi trở về, gia tộc nhất định bạc đãi các ngươi!”

   Lôi Tiêu Tuấn đứng bên biết được Bạch gia thế nhưng đạt được đệ nhị danh trong mắt cũng lên tia kinh ngạc, nghĩ tới lúc trước lấy Bạch gia làm nền, tại chạy đến có chút quẫn bách.

   Nhưng mà rất nhanh Lôi Tiêu Tuấn liền nghĩ thông. Cho dù Bạch gia đứng thứ hai thế nào! Lôi gia bọn họ mới là đệ nhất danh, ở trước mặt đệ nhất danh đệ nhị danh là cái gì!

   “Hừ, đệ nhị danh mà thôi, có gì tốt!” Lời dừng, Lôi Tiêu Tuấn cũng bắt đầu tìm kiến thân ảnh đệ tử Lôi gia, nhưng mà làm cho nghi ngờ, những đệ tử thế lực khác cũng nhanh chóng ra, sao Lôi gia bọn họ người cũng thấy.

   Tiếng Lôi Tiêu Tuấn mặc dù lớn , nhưng Bạch gia đứng bên cạnh cũng nghe ràng.

   Nhưng mà vừa xong câu đó, mặt Bạch Thừa Duẫn cùng các đệ tử tham gia Trục Đỉnh Tái đều là tia châm biếm: “ cần chờ nữa, Lôi gia các ngươi lần này người sống”

   Lời này vừa ra, riêng gì Lôi Tiêu Tuấn ngây người, ngay cả đám người Bạch Thịnh Triều cũng ngây ra. thể tin được nhìn Bạch Thừa Duẫn, bọn họ mặc dù rất hi vojgn các đệ tử ưu tú của Lôi gia có thể ở Trục Đỉnh Tái toàn quân bị diệt, nhưng thực lực của Lôi gia còn đó, sao có thể dễ dàng như vậy?

   Lôi Tiêu Tuấn tay bắt được cổ áo Bạch Thừa Duẫn, tức giận : “ Ngươi dám bừa”

   Bạch Thừa Duẫn vỗ vỗ tay Lôi Tiêu Tuấn, khuôn mặt tuấn cũng tỏ ra vô cùng tức giận: “Ta bừa, ta chính là ! tin ngươi hỏi những người khác xem”

   Lúc tuyên bố kết quả, Lăng gia có xuất , bọn họ cũng biết nguyên nhân Lăng gia xuất là toàn quân bị diệt rồi, mà ở lúc đó bọn họ cũng chú ý tới Lôi gia người nào xuất .

   Lý do bọn họ xuất chỉ có , đó chính là chết rồi! Nếu như giống Hàn Như Liệt bị cuốn vào truyền tống cũng người xuất , hiển nhiên lần này Lôi gia bị ngã cú đau.

   Cừu gia tổn thất bọn họ đương nhiên là vô cùng vui mừng, Trục Đỉnh Tái lần này đối với Bạch gia bọn họ có hai tin tức tốt, thứ nhất là chiếm được danh thứ hai, mà cái thứ hai chính là các đệ tử ưu tú của Lôi gia toàn bộ đều chết ở bên trong.

   Tầm mắt Lôi Tiêu Tuấn nhìn gia ộc bên cạnh, : “Người này có phải là ?” tại vô cùng tức giận, mặc dù theo như thấy đây là chuyện thể nào phát sinh, nhưng tiểu tử Bạch gia cũng dám trước mặt mình dối…

   Người bị Lôi Tiêu Tuấn hỏi cũng do dự lúc rồi mới : “Đúng…đúng vậy”

   “Khốn khiếp” Nghe được người khác khẳng định, Lôi Tiêu Tuấn cảm thấy mình sắp điên lên rồi: “Rốt cục là người nào lại dám đối phó với Bạch gia ta! Ta làm cho muốn sống cũng được”

   Tổn thất lớn như vậy coi như là Lôi gia cũng chịu được! Bọn ho hảo tổn bao nhiều thiên tài địa bảo mới bồi dưỡng ra được những đệ tử ưu tú này, bao lâu sau bọn họ chính là trở thành nguồn máu mới cho gia tộc, lực lượng trung thành

   Nhưng bây giờ toàn bộ đều chết! Điều này sao có thể tiếp nhận được! phải khai áo như thế nào cho gia tộc! Lúc này, Lôi Tiêu Tuấn chỉ cảm thấy đầu mình sắp nổ tung, cái tin như vậy đổi lại là ai cũng thể trong thời gian ngắn tiếp thu được.

   Lúc Lôi Tiêu Tuấn ra những caua này, đúng lúc đoàn người Hàn Dĩnh Nhi ra ngoài, nhất thời tất cả mọi người đều trừng mắt nhìn Lôi Tiêu Tuấn.

   “Dám đánh chủ ý Hàn gia chúng ta, đáng đời Lôi gia các ngươi toán quân bị diệt! Sau Trục Đỉnh Tái lần này, Hàn gia chúng ta cùng với Lôi gia các ngươi chưa xong đâu!” Hàn Dĩnh Nhi đôi mắt tràn đầy hận ý nhìn Lôi gia, hận thể đem toàn bộ người Lôi gia ra thiên đao vạn quả.

   Nếu phải Lôi gia nửa đường sáp cước, Hàn gia bọn họ sao có thể chết nhiều người như vậy! Quan trọng nhất là Hàn Như Liệt biến mất, mà tẩu tử của mình cũng biến thành bộ dạng hôm nay.

   Lúc này tất cả đều tính lên đầu Lôi gia, lần này trở về nàng nhất định đem tất cả mọi chuyện cho gia chủ, Hàn gia và Lôi gia chết dừng.

   Nghe thấy lời giận dữ của Hàn Dĩnh Nhi, Lôi Tiêu Tuấn cũng ngây người: “Người Lôi gia ta là các ngươi giết?”

   “Đúng vậy!” Hàn Dĩnh Nhi hào phóng thừa nhận: “Lôi gia các ngươi bức Hàn gia chúng ta tới mức như vậy, tẩu tử của ta tiếc tự hại thân mình để tiêu diệt hết người Lôi gia các ngươi, tất cả chính là các ngươi gieo gió gặt bão!

   Về phần Hàn Như Liệt đại ca ta bởi vì các ngươi mà biến mất thấy, Lôi gia các ngươi phải cho chúng ta công đạo!” theo lâu bên người Hàn Như Liệt, Hàn Dĩnh Nhi chuyện cũng rất khí phách.

   Mỗi lời hành động đều biểu ra cường thế của Hàn gia! Lôi gia cũng cường đại, nhưng Hàn gia cũng kém! Bọn họ vốn có thể dưới tình huống có tổn thương mà được đệ nhất danh vinh quang ra về, nhưng bây giờ những người còn sống đều bị thương rất nặng.

   Lôi Tiêu Tuấn hoàn toàn trợn mắt, bây giờ người Lôi gia bọn họ toàn bộ đều chết ở tay người Hàn gia, còn chưa đâu, mà người Hàn gia lên tiếng .

   Địa vị tại của Hàn gia có thể là mặt trời ban trưa, cho dù đắc tội Lôi gia cũng đòi được cái gì tốt, nghĩ tới hôm nay lại tạo nên cường địch như vậy, đây là có chuyện gì a!

   Từ trong lời của Hàn Dĩnh Nhi, Lôi Tiêu Tuấn cũng đại khái biết được việc. Nhìn bộ dạng của bọn họ chuyện này cũng phải là giả, xem ra lần này gia tộc những bị tổn thất nặng, mà còn dẫn tới địch nhân cường hãn.

   có thể tưởng tượng ra sau khi trở về, người gia tộc vô cùng khiếp sơ, nghĩ đến màn kia đều cảm thấy da đầu tê dại.

   Bạch Thừa Duẫn nghe được câu chuyện xong, trong mắt cũng nồng đậm khiếp sợ! ngoài ý muốn tẩu tử trong miệng Hàn Dĩnh Nhi là Mộ Chỉ Ly! Hóa ra nàng ta giết toàn bộ người Lôi gia, cũng vì vậy nàng ấy mới mặc bộ huyết y xuất trước mặt mọi người.

   Vào giờ khắc này, bỗng nhiên tưởng tượng lúc trước Mộ Chỉ Ly trải qua cuộc chiến đấu kịch liệt đến cỡ nào, Hàn Như Liệt thế nhưng biến mất ở trong truyền tống. Lúc trước Mộ Chỉ Ly ra tay cứu giúp làm cho đối với vị nữ tử này có ít hảo cảm, nghĩ tới trong thời gian ngắn như vậy lại xảy ra biến cố lớn như thế.

   khỏi cảm thấy bi thương thay cho Mộ Chỉ Ly, nàng bây giờ nhận được bao nhiêu đau khổ?

   riêng gì Bạch Thừa Duẫn, các thế lực khác tại chỗ này mặt cũng là vẻ kinh ngạc, thế nhưng dựa là lực lượng người mà tiêu diệt toàn bộ đoàn người Lôi gia, đây là thực lực cường đại tới cỡ nào! Cho dù là phương pháp tự hại mình, lại có mấy người có thể làm được?

   Chỉ có Lôi gia là biết tẩu tử trong miệng Hàn Dĩnh Nhi là ai, chẳng qua bây giờ có tâm tình hỏi mấy chuyện này. Trong đầu ngừng nghĩ nên khai báo chuyện này như thế nào cho gia tộc, mà gia tộc lại đối mặt như thế nào.

   Mộ Dật Thần sớm kích động rồi! Lôi gia! Đầu sỏ gây ra chuyện này là Lôi gia, mà càng làm cho khiếp sợ là Hàn đại ca biến mất! Cho dù lúc trước nghĩ như thế nào cũng nghĩ ra loại khả năng này, như vậy Chỉ Ly tỷ nên làm sao bây giờ?

   Trong lúc mọi người nghị luận, thân ảnh Mộ Chỉ Ly cũng xuất ở trong tầm mắt mọi người.

   Nàng bộ huyết y vừa xuất liền bị mọi người chú ý! Lúc trước nàng rời cùng Thu Vô Tế, cho nên nàng ấy cũng xuất muộn nhất.

   Mộ Chỉ Ly vừa xuất , Mộ Dật Thần nhận ra. Đây là Mộ Chỉ Ly sao? So với lúc bọn họ chia tay khác biệt quá lớn! Phải chịu đựng đả kích thế nào mới biến thành bộ dạng như thế này?

   Hơi thở chán chường làm cho người nào có thể bỏ qua, con ngươi ảm đạm làm cho ngươi ra biết được cảm xúc lúc này của nàng ấy, mà hơi thở uể oải càng thể ra tình trạng xong của nàng.

   “Chỉ Ly!” Lúc Thiên nhi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly xuất nhanh chóng chạy tới, nàng hối hận rồi tại sao lúc đó mình cùng với Chỉ Ly

   Nếu như nàng cùng Chỉ Ly cũng biến thành bộ dạng như vậy. Lúc trước nhìn thấy Chỉ Ly, hô hấp nàng đều cứng lại. tại Chỉ Ly xa lạ như vậy, cái loại cảm giác yếu ớt này làm cho người ta lo lắng.

   “Chỉ Ly tỷ!” Mộ Dật Thần cũng nhanh chóng chạy qua, biết gì, chỉ hi vọng mình có thể xuất đầu tiên ở trước mặt nàng, làm bạn với nàng.

   Có trời mới biết trong lòng có bao nhiêu hối hận, nếu như phải lúc đó lựa chọn rời , nếu như có thể theo bên người Chỉ Ly tỷ, sao có thể biến thành bộ như này?

   Ít nhất, có thể bảo vệ , ít nhất nàng bị thương nghiêm trọng như thế!

   Mình rốt cục làm gì? muốn bảo vệ nàng, lúc nàng cần mình nhất mình lại rời , vi phạm lời hứa của mình.

   Mộ Chỉ Ly đứng tại chỗ, bộ dạng kia giống như đứa trẻ mất linh hồn. Ở trong đầu nàng ngừng ra hình ảnh của Liệt, nụ cười tà khí của , ánh mắt sủng nịnh của , những lời với nàng.

   Đúng vậy, nàng hối hận. Nàng nên vì làm chuyện của mình mà để cho Liệt vẫn chờ đợi mình. Chẳng qua là, có thể cho nàng có cơ hội đền bù ?

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.3 - Chương 123: Mẫu tử gặp mặt
   Thiên nhi và Mộ Dật Thần dùng tốc độ cực nhanh, cơ hồ là nháy mắt liền tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly.

   Hai người chia ra đỡ hai bên trái phải Mộ Chỉ Ly, nhìn quần áo nàng ấy bị máu tươi nhuộm thẫm thành huyết y, trong mắt hai người tràn đầy phức tạp.

   Vốn có rất nhiều lời muốn với nàng, nhưng mà đến lúc đứng trước mặt nàng ấy, cũng biết nên gì. Mộ Chỉ Ly như vậy làm cho người ta đau lòng, nàng đau, bọn cũng đau cùng nàng.

   Mộ Chỉ Ly nhìn trong mắt Thiên nhi và Mộ Dật Thần đều là tràn đầy áy náy, thống khổ, khóe miệng nhếch lên nụ cười, chẳng qua là mỉm cười này làm cho người ta đau lòng: “Ta sao, cần lo lắng”

   Nghe thấy lời Mộ Chỉ Ly, Thiên nhi ngăn được nước mắt rơi xuống. Nàng ấy biến thành bộ dạng này rồi mà vẫn còn nàng sao, làm sao có thể sao được!

   Lúc chạm vào cánh tay nàng, nàng cũng biết thương thế Mộ Chỉ Ly nghiêm trọng đến mức độ nào rồi, coi như là Long Tộc bị thương nghiêm trọng như vậy sợ là cũng kiên trì được, mà nàng ấy lại có thể hoàn hảo đứng ở chỗ này.

   Bọn họ khó có thể tưởng tượng được đây là loại nghị lực gì, nếu lúc này Mộ Chỉ Ly trực tiếp khóc lên bọn họ còn có thể chịu được chút, mà nàng ấy cố tình cái gì cũng , ngược lại còn an ủi bọn họ, điều này càng làm cho bọn họ thấy có lỗi.

   Lúc Thiên nhi và Mộ Dật Thần hét tên Mộ Chỉ Ly, tầm mắt đám người Bạch gia cũng hướng đến chỗ hai người chạy đến.

   Trong mắt Bạch Mạt Lăng vô cùng kích động, hai mươi năm rồi, nàng rốt cục có thể nhìn thấy con của nàng! Trước khi đến đây, lòng nàng vô cùng thấp thỏm.

   So với những mẫu thân khác, nàng mẫu thân này chẳng những mang lại cho con bé được chút ấm áp nào, ngược lại còn làm cho con nhiều năm chịu tội như vậy. Nếu như phải tại nàng, Mộ Chỉ Ly cũng bị đãi ngộ như vậy trong gia tộc.

   Kể từ khi biết tin Mộ Chỉ Ly là con của nàng, nàng vẫn luôn lo được lo mất, suốt mấy ngày đều nghỉ ngơi tốt. Nhưng mà mấy cái này đối nàng cũng quan trọng, nàng chỉ cần con của nàng nhận nàng là nàng rất thỏa mãn rồi.

   Nhưng mà lúc Bạch Mạt Lăng nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, đôi con ngươi từ mong đợi chuyển thành kinh ngạc, đến khiếp sợ rồi chuyển thành đau lòng.

   Nghĩ tới trăm ngàn hoàn cảnh mẹ con gặp mặt, chỉ nghĩ tới là hoàn cảnh này. Thế nhưng con bé lại bị thương nghiêm trọng như vậy? Nếu trị liệu cho tốt, sợ là tính mạng cũng nguy hiểm.

   Đám người Bạch Thịnh Triều cũng chú ý tới Mộ Chỉ Ly, khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly bị trọng thương sau mặt mọi người cũng lên tia lo lắng, đây là cháu ngoại của Bạch gia bọn họ, làm sao lại bị thương nghiêm trọng đến như vậy!

   Bạch Mạt Lăng bước tới trước mặt Mộ Chỉ Ly, tâm vô cùng đau do dự hô lên tên: “Ly nhi……”

   Mộ Chỉ Ly bị thương nặng, có thể kiên trì đến bây giờ là kỳ tích rồi, ánh mắt nàng dần tan rã, nhưng lúc nghe đến giọng êm ái gọi nàng là Ly nhi.

   Nàng có thể chắc chắn là, ở trong những người nàng quen biết có ai dùng giọng êm ái như vậy gọi nàng, nhưng mà giọng này làm cho nàng thấy vô cùng thân thiết, mặc dù chỉ là hai chữ đơn giản lại làm cho lòng người ấm áp.

   Cố gắng ngưng lại tầm mắt của mình, đấu tranh để nhìn bộ dạng người trước mặt mình. Rốt cục, nàng thành công nhìn được thấy bộ dạng người trước mặt.

   Đây là khuôn mặt nàng chưa từng thấy, nhưng nàng lại phát khuôn mặt này có bảy phần giống mình, đồng thời nàng cũng chú ý thấy được vẻ mặt lo lắng của nữ tử kia, vào giờ khắc này, nhìn khuôn mặt mới gặp, nàng ấy cười, cười vô cùng rực rỡ.

   Đây là khuôn mặt mà từ khi nàng vào thân thể này vẫn muốn gặp, đây là mục tiêu bấy lâu của nàng, đây là người thân nhất của nàng!

   Nhưng mà bây giờ nhìn thấy Bạch Mạt Lăng, trong lòng nàng cũng thấy tia thương cảm. Nỗ lực lâu như vậy, mình rốt cục cũng gặp được mẫu thân, nhưng mà người vẫn làm bạn bên cạnh mình lại thấy nữa….

   Bạch Mạt Lăng nhìn nụ cười nơi khóe miệng Mộ Chỉ Ly, trong lòng lo lắng cũng bình tĩnh lại.

   Cảm giác huyết mạch tương liên chính là thần kì như vậy, chỉ cần nhìn liền chắc chắn rằng đây chính là con của mình. Chẳng qua là nhìn khuôn mặt còn vương lại nước mắt bằng máu, lòng của nàng đau như vậy.

   Con của nàng, rốt cuộc là gặp phải đả kích lớn như thế nào!

   “Mẫu thân……” Mộ Chỉ Ly giọng gọi, đưa tay ra muốn chạm vào Bạch Mạt Lăng, nhưng mà còn chưa chạm được nàng hôn mê bất tỉnh.

   Nàng có thể kiên trì lâu như vậy kỳ tích, bây giờ nàng cuối cùng cũng kiên trì được nữa ngã xuống.

   Bạch Mạt Lăng nhìn con của mình cứ như vậy ngã xuống, mặt cũng lộ ra khẩn trương: “Ly nhi….” Xoay người hướng người Bạch gia ở phía sau : “Nhanh lên đỡ lấy con bé, tìm dược sư”

   Mộ Chỉ Ly lần hôn mê này chính là hôn mê suốt ba tháng.

   Thiên nhi và Mộ Dật Thần cũng cùng nàng đến Bạch gia, khi biết được Bạch Mạt Lăng là mẫu thân của Mộ Chỉ Ly, lo lắng trong lòng hai người cũng bớt ít.

   Nhất là thái độ Bạch gia quan tâm đến Mộ Chỉ Ly có thể thấy được bọn họ đối với nàng ấy có địch ý, huống chi hai người bọn họ có tự tin cho dù người Bạch gia có địch ý bọn họ cũng có thể đem Mộ Chỉ Ly lông tóc vô thương mang .

   Thương thế lần này của Mộ Chỉ Ly làm cho người ta kinh hãi, nhớ lại lúc mới đến Bạch gia, dược sư Bạch gia vô cùng lo lắng chạy tới.

   Sau khi dò xét thương thế của Mộ Chỉ Ly xong, dược sư vốn nghiêm túc cũng lộ ra biểu tình như thấy quỷ, vẫn lẩm bẩm thể nào. Nếu người bình thường bị thương nghiêm trọng như thế, sớm chết từ lâu rồi, cố tình người trước mặt vẫn sống tốt.

   Huống chi Bạch gia lấy ra tất cả thiên tài địa bảo, bộ dáng kia như thể tiếc bất cứ giá nào cũng muốn cứu Mộ Chỉ Ly về. Điểm này khiến cho ấn tượng của Thiên nhi và Mộ Dật Thần đối với Bạch gia cũng tốt hơn nhiều.

   Lúc trước bọn họ cũng coi Bạch gia là địch nhân của bọn họ cho nên có cảm tình gì, bây giờ nhìn thấy hành động của Bạch gia cũng biết ý nghĩ lúc trước của bọn họ là sai lầm, đối thủ của bọn họ chỉ có chính là – Lôi gia.

   Cho dù ngoài mặt Thiên nhi hay Mộ Dật Thần tỏ vẻ gì, nhưng mà trong lòng bọn họ cũng hạ xuống quyết định, chắc chắn phải đem toàn bộ Lôi gia tận diệt! Dám tổn thương Ly nhi như vậy, bọn họ là đáng chết!

   Chẳng qua, bọn họ phải chờ Ly nhi tỉnh lại cùng nhau thương lượng việc này, vởi vì bọn họ biết Ly nhi vô cùng muốn đích thân ra tay đâm người Lôi gia.

   Với thương thế của Mộ Chỉ Ly muốn cứu về là vô cùng khó khăn, cũng may có Kim tàm ti mà Phong Hàn từng cho nàng, cộng thêm hồi phục chi lực thần kỳ trong cơ thể mới khiến cho cái cơ thể rách nát chịu nổi này của nàng dần dần hồi phục.

   Trong khoảng thời gian này, đám người gia chủ Bạch gia cũng từ trong miệng Bạch Thừa Duẫn biết được lúc ở trong Trục Đỉnh Tái Mộ Chỉ Ly từng cứu bọn họ, hơn nữa nghe được Bạch Thừa Duẫn mưu kế lúc đó, cũng cảm thấy Mộ Chỉ Ly đơn giản.

   Rồi sau đó, cũng biết được tin tức vô cùng rung động. Bạch gia thế mới biết hóa ra Mộ Chỉ Ly là vị hôn thê của Thiếu chủ Hàn gia Hàn Như LIệt! Hàn Như Liệt biến mất làm cho nàng ấy ở lúc đau buồn phẫn nộ giết chết toàn bộ người Lôi gia!

   Chiến tích này, người Bạch gia nghe xong phản ứng đầu tiên là cảm thấy đây là đùa, nhưng là rất nhiều người khẳng định việc này cho nên biết đây là !

   Nhất thời, người Bạch gia biết con của Bạch Mạt Lăng vô cùng bưu hãn! Mặc dù lần này nàng ấy cũng thiếu chút nữa mất mạng, nhưng cũng phải ai liều mạng cũng có thể biến Lôi gia thành bộ dạng như thế.

   Mỗi ngày Bạch Mạt Lăng đều ngồi bên người Mộ Chỉ Ly, nàng cần cái chiến tích, thực lực gì, nàng chỉ hi vọng con của mình có thể sớm tỉnh lại. Những ngày này làm bạn ở bên người Mộ Chỉ Ly mặc dù có lo lắng, nhưng thể phủ nhận đây thời gian vui vẻ nhất trong hai mươi năm qua.

   Cho tới bây giờ nghĩ tới có lúc nàng được gặp lại con , Bạch Mạt Lăng cảm thấy ông trời đối xử với nàng tệ.

   Chẳng qua nàng vẫn hài lòng ông trời, nàng chịu nhiều khổ nạn như vậy, vì sao con của nàng cũng phải chịu nhiều đau khổ như thế? Từ trong miệng người khác Bạch Mạt Lăng biết được Mộ Chỉ Ly biến thành bộ dạng như bây giờ cũng là bởi vì Hàn Như Liệt.

   Nàng cũng nghe ít tin tức về Hàn Như Liệt, biết rất ưu tú, xứng đôi với con của nàng cũng có thể bảo vệ cho con của nàng. Nàng cần những thứ khác, chỉ cần Hàn Như Liệt đối xử tốt với Ly nhi là được, nhưng bây giờ biến mất.

   Rất khó tưởng tượng nếu như Hàn Như Liệt cứ như vậy biến mất mãi mãi con mình biến thành bộ dạng gì, lúc trước thời điểm nàng và Mộ Thiên Tĩnh chia lìa cũng thống khổ như vậy, nghĩ tới hai mươi năm sau chuyện này lại tái người con của mình.

   Thân thể Mộ Chỉ Ly dần dần hồi phục, ngay cả dược sư cũng cảm khái lực sinh mệnh của Mộ Chỉ Ly ngoan cường vượt ra khỏi hiểu biết của mọi người, có thể thân thể nàng bây giờ hoàn toàn hồi phục, nhưng mà nàng chậm chạp vẫn chưa mở mắt.

   Ở lúc mọi người kỳ quái, Bạch Mạt Lăng cũng biết đây là Mộ Chỉ Ly muốn tỉnh lại, nàng muốn đối mặt với thế giới có Hàn Như Liệt, cho nên nàng vẫn tỉnh.

   Bạch Mạt Lăng vỗ về mái tóc Mộ Chỉ Ly, mặt nồng đậm sủng ái: “Ly nhi, nếu như con muốn tỉnh lại cứ ngủ . Chỉ cần con cảm thấy vui vẻ, thế nào cũng được, năm năm sau, mẫu thân gọi con dậy có được ?”

   Vừa , nước mắt Bạch Mạt Lăng cũng ngăn được mà chảy xuống. Nàng vẫn nhớ tới đôi mắt huyết sắc của Mộ Chỉ Ly, đau khoan tim thế nào mới có thể làm cho con bé bi phẫn thành bộ dạng hôm nay?

   Lôi gia.

   Ngay khi Lôi Tiêu Tuấn trở lại Lôi gia, gia tộc cũng mở ra hội nghị nội bộ.

   Nghe xong Lôi Tiêu Tuấn hồi báo, Lôi Tiêu Quân chỉ cảm thấy tức điên lên, phổi cũng sắp nổ rồi! Lôi gia bọn họ vốn chuẩn bị lấy được thứ hạng ở Trục Đỉnh Tái lần này xong liền dựa thế mà bắt đầu công kích Bạch gia.

   tại khen ngược, đừng là tạo thế, đệ tử ưu tú trong gia tộc lúc này toàn bộ đều chết trận, khẳng định là lần này Lôi gia thành cái đích để mọi người chê cười. biết sau lưng có bao nhiêu người cười bọn họ!

   “Phế vật! Đều là lũ phế vật! Nhiều người như vậy lại bị người Hàn gia diệt sạch!” Lôi Tiêu Quân giận dữ công tâm, chưởng trực tiếp vỗ vào cái bàn, cái bàn kia lên vỡ, hóa thành từng đạo khói bụi.

   Nhìn thấy hành động của Lôi Tiêu Quân, mọi người ngồi ở đây cũng nhìn dám lời nào. Lần này Lôi gia bọn họ tổn thất vô cùng nghiêm trọng, hơn nữa sau việc này uy tín Lôi gia cũng giảm mạnh, ảnh hưởng này thể .

   Lôi Tiêu Tuấn do dự lúc, mới lên tiếng : “Gia chủ, đám người Lôi Thừa Vĩ phải là bị Hàn gia diệt, là bị Thiếu chủ phu nhân Hàn gia tiêu diệt hết”

   Tuy chuyện này rất mất mặt, nhưng oan có đầu nợ có chủ cũng muốn , huống chi chuyện này sợ là mọi người đều biết.

   Nghe vậy, Lôi Tiêu Quân cũng ngẩn người: “ cái gì vậy, Lôi gia nhiều đệ tử như vậy lại bị nữ tử tiêu diệt toàn bộ?” Lôi Tiêu Quân kích động, theo xem Hàn Như Liệt giỏi lắm cũng chỉ có thể tiêu diệt hơn nửa số người, Thiếu chủ phu nhân kia cũng chỉ giải quyết nốt phần thôi.

   Nhưng mà, câu tiếp theo của Lôi Tiêu Tuấn cũng khiến cho Lôi Tiêu Quân hoàn toàn ngây người: “Ta phải đùa, là bị nàng ta mình tiêu diệt hết…. Chuyện này nhiều người cũng biết, Hàn gia cũng thừa nhận”

   “Ngươi cái gì! Đệ tử Lôi gia ta bị giết sạch?” Lôi Tiêu Quân kích động đứng lên, nhìn mấy người Lôi gia cam chịu đứng im, chỉ cảm thấy có cái gì cũng có thể phát tiết phẫn nộ của mình.

   “Phế vật, đều là đám phế vật! như vậy các đệ tử ưu tú của Lôi gia so với còn kém hơn! Các ngươi cũng biết làm gì”

   Nghe Lôi Tiêu Quân gầm thét, các vị trưởng lão Lôi gia cũng chỉ rụt cổ đứng im tại chỗ, bây giờ ai mà mở miệng đúng là hành động tìm chết. Trong lòng bọn họ cũng rất buồn bực, ngươi nếu như là trong lúc giao chiến với Hàn gia, chết còn tính, đằng này toàn quân bị diệt tay nữ tử cài này ra rất khó nghe

   Người khác Lôi gia bọn họ nhiều đệ tử như vậy, ngay cả nữ tử cũng bằng. Gần đây bọn họ cũng dám ra ngoài, chỉ sợ nghe thấy người khác câu này.

   Lôi Tiêu Quân tức giận trong lát sau cũng bình tĩnh lại, dù sao hẳn là người đứng đầu gia tộc, lúc này thể rối loạn, nếu đúng là đả kích đến sĩ khí của gia tộc.

   Trầm mặc lúc, Lôi Tiêu Quân mới bình tĩnh : “Nàng kia là ai?”

   Lôi Tiêu Quân nhìn lướt qua những người xung quanh, lại phát người nào dám mở miệng. Trong lòng cũng oán: Đều là đám nhát gan! Lúc này cũng chỉ có thể xui xẻo.

   “Tiêu Tuấn, ngươi

   “Vâng” mặt Lôi Tiêu Tuấn lên vẻ bất đắc dĩ, chậm rãi : “Là……Mộ Chỉ Ly” cảm thấy so với chuyện lúc nãy, chuyện này chắc chắn làm cho Lôi Tiêu Quân càng tức giận hơn.

   “Nghe thấy tên này, lông mày Lôi Tiêu Quân khỏi nhíu lại, sao cảm thấy cái tên này nghe quen quen? Suy nghĩ lát, mới từ trong đầu tìm thấy cái tên này: “Con của Bạch Mạt Lăng phải gọi là Mộ Chỉ Ly sao? Cũng có người trùng tên trùng họ nữa sao?”

   Trong trí nhớ của Lôi Tiêu Quân, con Bạch Mạt Lăng sớm chết, cũng thể còn sống, cho nên cũng suy nghĩ đến khả năng này.

   Quả nhiên…. Lôi Tiêu Tuấn tại muốn trả lời, nhưng cũng thể trả lời, sớm biết lần này mình hấp tấp chạy đón đệ tử gia tộc làm cho bây giờ chuyện gì cũng rơi vào đầu mình.

   phải là trùng tên trùng họ, đều là người…..” Giọng của Lôi Tiêu Tuấn càng ngày càng , đến phía sau sống giống như tiếng muỗi kêu.

   to lên! Chưa ăn cơm sao?” Loi Tiêu Quân tức giận .

   “Nàng chính là con của Bạch Mạt Lăng” Lôi Tiêu Tuấn hét lên, trong nghị đường vẫn vang lên lời này.

   Yên lặng.

   Yên lặng như chết rồi.

   Lôi Tiêu Quân nghe xong những lời này. Cũng sững sờ đứng tại chỗ gì. chỉ cảm thấy đây là đùa, nhưng rất hiển nhiên mọi người dám đùa với như vậy.

   Thế nhưng mà có chết! Làm sao có thể chết!

   Lúc này, Lôi Tiêu Quân chỉ cảm thấy đời đúng là có chuyện nhân quả báo ứng. Lúc trước những chuyện mình làm với Bạch gia và Mộ gia, tại giống như tất cả đều xảy ra ở người mình, mà làm ra tất cả chuyện này cũng là đứa con của hai người bọn họ.

   muốn giết nàng ta, nhưng là bây giờ nàng ta cũng dễ giết như vậy.

   phải nghĩ lại cũng dám tin, đứa trẻ vốn có nơi nương tựa lại có thể trong thời gian ngắn có quan hệ cùng nhiều thế lực như vậy.

   Đầu tiên nàng là cháu của Bạch gia, lần này hành động Bạch gia đón nàng ta về tỏ thái độ của gia tộc bọn họ, tiếp đến Mộ Chỉ Ly là Thiếu chủ phu nhân Hàn gia, mà thực lực của Hàn gia cần cũng biết. chỉ như thế, nàng còn là đệ tử tâm đắc của Thần Quyết cung!

   Đây là chuyện gì a! Ngay cả chính cũng nghĩ ra tại sao nha đầu như vậy lại có thể trong thời gian ngắn có thể nhấc lên quan hệ cùng nhiều thế lực như vậy, cố tình quan hệ cùng ai cũng vững chắc như vậy.

   Như vậy chẳng phải chứng tỏ nếu như mình ra tay với nàng ta, mấy thế lực này cũng trở thành đối thủ với mình? Cho dù là Lôi gia bọn họ cũng thể nào đối diện với mấy thế lực này.

   Vốn tính toán giải quyết Bạch gia mà cũng vì đột nhiên xuất nha đầu như vậy cũng thay đổi lớn như ậy! Vốn có ưu thế tuyệt đối bây giờ lại có gì!

   “A…. Tốt! Rất tốt! Bạch Mạt Lăng có con tốt a!” Lôi Tiêu Quân ra lời này, người Lôi gia ở đây cũng đoán ra được có ý gí.

   Thời điểm Lôi gia rung chuyển, đương nhiên Hàn gia cũng tốt hơn.

   Hàn Thành Hạo nghĩ tới Trục Đỉnh Tái lần này lại tạo cho gia tộc bọn họ tổn thất lớn như thế! Con của mình, thế nhưng Thiếu chủ Hàn gia có trở về.

   là ngàn vạn tính toàn cũng nghĩ tới kết quả này, đám người Hàn Dĩnh Nhi toàn bộ câu chuyện cho Hàn Thành Hạo, sau đó thái độ Hàn Thành Hạo đối với Lôi gia từ nước sông phạm nước giếng hoàn toàn biến thành địch nhân!

   Nếu phải đám người Lôi gia chết tiệt, con sao lại biến mất! quan tâm lúc trước như thế nào, chỉ biết người Lôi gia đả thương Hàn Như Liệt, hơn nữa đem đẩy vào truyền tống!

   Chỉ riêng điểm này, Hàn gia bọn họ cùng Lôi gia chết ngừng!

   Hàn Dĩnh Nhi cố gắng đỡ cho Mộ Chỉ Ly, chuyện lần này mặc dù thể trách Mộ Chỉ Ly, nhưng thể phủ nhận trong chuyện này cũng phần do nàng ấy. Chuyện nàng có thể nghĩ đến, Hàn Thành Hạo đương nhiên cũng có thể nghĩ đến.

   Nàng hi vọng phụ thân bởi vì chuyện lần này mà nảy sinh ra ý kiến với Mộ Chỉ Ly, đây là chuyện mà ai muốn thấy.

   Đối với việc này, Hàn Thành Hạo cũng gì, ai cũng biết suy ngĩ gì….

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly còn đắm chìm trong thế giới của mình, nàng chỉ thấy trước mặt là bóng tối, tràn đầy độc, tịch mịch. Phía sau nàng là Hàn Như Liệt, cho nên muốn về phía trước, chỉ muốn sống ở chỗ này.

   Đúng vậy, từ trước tới giờ nàng kiên cường nhưng bây giờ nàng lựa chọn trốn tránh. Nàng muốn đối mặt với thế giới , mất nàng biết phải đối mặt với cuộc sống tiếp theo như thế nào.

   Ở trong thế giới này ba tháng, nàng có thể nghe được những lời người khác với mình, nhưng nàng muốn đối mặt thực tàn khốc kia.

   Cho đến hôm nay, nàng nghe thấy Bạch Mạt Lăng , bảo nàng làm theo ý nghĩ của mình, năm năm sau lại gọi nàng, nàng cũng động lòng!

   Năm năm ! Liệt đợi biết bao lâu, mình còn chờ được năm năm sao? Rốt cuộc là mình trốn tránh việc gì, nàng thể nản lòng, thể cứ yếu đuối như vậy, chắc chắn đây phải là việc Liệt muốn nhìn thấy.

   Nàng muốn ở trong thời gian năm năm cường đại lên, giải quyết hết tất cả chuyện mình muốn làm! Đến lúc đó, chờ Liệt trở về bọn họ có thể vĩnh viễn đứng cùng chỗ chia cách.

   Đúng vậy! Nàng thể sa sút như vậy, nàng phải dũng cảm đối mặt với tất cả! Vì ngày xa của bọn họ, nàng nhất định phải tỉnh lại!

   Bạch Mạt Lăng nhìn thấy lông mi Mộ Chỉ Ly rung rung, lập tức che miệng, sợ mình thét lên. Dần dần, Mộ Chỉ Ly mở hai mắt ra, tầm mắt từ từ ràng, đầu tiên chính là nhìn thấy ánh mắt chứa đầy nước mắt của Bạch Mạt Lăng.

   “Mẫu thân………” Mộ Chỉ Ly giọng gọi.

   Bạch Mạt Lăng vội vàng cầm tay Mộ Chỉ Ly, : “Mẫu thân đây, mẫu thân đây. Con có thấy chỗ nào thoải mái ? Có muốn uống nước ? Đói bụng ?” Bạch Mạt Lăng khẩn trương hỏi, đem tất cả những thứ nghĩ được hỏi ra.

   Nghe thấy lời khẩn trương của Bạch Mạt Lăng, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng lên ấm áp: “Mẫu thân ! Con rất khỏe” Loại cảm giác ấm áp này, làm cho người ta quyến luyến như vậy, tất cả đều tốt đẹp giống như những gì nàng tưởng tượng vậy.

   “Vậy tốt, vậy tốt” Bạch Mạt Lăng cũng yên tâm, lúc này mới hướng bên ngoài : “Tiểu thư tỉnh lại, nhanh đưa lên ít thức ăn”

   xong, Bạch Mạt Lăng quay lại : “Con mới khỏi, nghỉ ngơi thêm chút

   Mộ Chỉ Ly lắc đầu, từ từ ngồi dậy: “Con khỏe rồi, thân thể cũng tốt rồi, chỉ là muốn tỉnh lại thôi” Mộ Chỉ Ly khóe miệng lên nụ cười khổ sở.

   Đối với việc nay, Bạch Mạt Lăng cũng biết: “Hài tử, con chịu khổ rồi. Mẫu thân xin lỗi con”

   “Mẫu thân, người gì vậy”

   “Mẫu thân vốn nghĩ rằng con muốn thấy ta, cũng nhận thức mẫu thân này. Cũng vì ta mà con mới chịu nhiều khổ như vậy. Hài tử, cảm ơn con có thể tha thứ cho ta!” Bạch Mạt Lăng nước mắt ngừng chảy xuống, hai mắt đẫm lệ đầy áy náy.

   Mộ Chỉ Ly lau nước mắt cho Bạch Mạt Lăng: “Mẫu thân, những việc này phải là người muốn, ta tới như ngày hôm nay cũng chính vì muốn đón mẫu thân về nhà đoàn tụ”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :