(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 7: Bái phỏng
   Nghe thấy Thiên Ngô như vậy, mọi người đều rối rít xoay đầu lại, nhìn về phía kính tình cảnh*(gương nhìn toàn cảnh ở phía ngoài). Chỉ thấy thân ảnh màu đen tới, cho đến khi người đó đến gần mới thấy diện mạo của đối phương.

   mặt Mộ Chỉ Ly lên vẻ kinh ngạc, đến phải là người khác mà chính là Tư Đồ Diêu!

   Lúc trước Mộ Chỉ Ly có ý định Dược Tông chuyến, chẳng qua là lần này thu được hiệu quả tệ từ các vương quốc chư hầu, vấn đề về số lượng dược sư được giải quyết cho nên nàng cũng .

   Dù sao, loại thỉnh cầu này có chút làm người khác khó chịu, nghĩ tới vào lúc này Tư Đồ Diêu lại dẫn đầu đến tìm nàng trước. Chẳng qua là biết tìm nàng là vì chuyện gì?

   Thiên Ngô khẽ nhíu mày, nhìn về phía Tư Đồ Diêu trong mắt lên vẻ nghi ngờ: “Tại sao Tư Đồ Diêu lại tới nơi này? Chẳng lẽ cũng là tới để dò xét sao?” Theo lý thuyết, môn phái nào cũng có thể phái người đến đây dò xét, riêng Dược Tông chắc làm như vậy.

   ở Dược Tông làm Đại trưởng lão nhiều năm như vậy, đối với thái độ của Dược Tông vẫn luôn hiểu , chẳng qua là Tư Đồ Diêu xuất khiến cho người ta có chút đoán được.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly nhìn chăm chú vào Tư Đồ Diêu trong kính, chợt khoát tay áo : “ đến tìm ta đấy, chư vị trưởng lão cần phải lo lắng.”

   Dược Tông và Thiên Môn từ trước đến giờ có oán thù gì, tuyệt đối cần thiết làm như vậy. Mặc dù nàng kết giao Tư Đồ Diêu coi là quá thân thiết, nhưng hai người bọn họ đều coi đối phương là bằng hữu tốt.

   Lần này Tư Đồ Diêu đến đây trừ tìm nàng ra, chắc hẳn có lý do nào khác. Nàng tin tưởng tuyệt đối làm ra chuyện có hại với Thiên Môn, có bất kỳ nguyên nhân nào, mà chỉ là loại tín nhiệm giữa bằng hữu.

   Quả nhiên, ngay khi Mộ Chỉ Ly vừa xong câu kia, Tư Đồ Diêu hướng về người núi hô: “Tư Đồ Diêu Dược Tông đến đây bái phỏng Môn chủ Thiên Môn!” Nếu tới để điều tra tin tức ta tuyệt đối làm như vậy.

   mặt Mộ Chỉ Ly xuất nụ cười , ngay lập tức nàng về phía chân núi. Bằng hữu tới bái phỏng, đương nhiên nàng phải đích thân xuống nghênh đón.

   Lá phong trải khắp núi đồi như lửa đỏ, Mộ Chỉ Ly thân áo đỏ phảng phất hoàn toàn dung nhập vào trong đó, chẳng phân biệt được ta và ngươi.

   Cước bộ của Mộ Chỉ Ly cũng nhanh, giống như chỉ là nhàn nhã tản bộ nhưng nếu có người ở bên cạnh có thể phát chân của nàng chưa từng chạm xuống mặt đất, trong nháy mắt bước được hơn 1000m…

   Tư Đồ Diêu hô xong chỉ lẳng lặng đứng ở chỗ đó chờ đợi, khuôn mặt kiên nghị tràn đầy bình tĩnh, chút bất mãn nào. Chỉ cần có thể nhìn thấy Mộ Chỉ Ly là đủ rồi, đợi chờ phen có sao chứ?

   Sau khắc, thân ảnh đỏ rực như lửa xuất trước mắt .

   Khi nhìn thấy màu đỏ chói mắt đấy, ý nghĩ đầu tiên trong đầu chính là Hàn Như Liệt trở lại! Ở thế giới này trừ ta ra có người nào có thể mặc áo đỏ mà có được khí chất như thế.

   Trong lòng dâng lên cỗ cảm giác khác thường, hiển nhiên là nghĩ tới Hàn Như Liệt vậy mà trở lại rồi. Nếu như ta trở lại rồi như vậy hôm nay xuất của mình còn cần thiết sao?

   Đến khi Tư Đồ Diêu nhìn thấy khuôn mặt kia khẽ giật mình, ra là Mộ Chỉ Ly vì Hàn Như Liệt mà mặc áo đỏ.

   “Trong những bằng hữu của ta, ngươi là người đầu tiên đến nơi này thăm ta đấy.” Mộ Chỉ Ly mỉm cười đến trước mặt Tư Đồ Diêu lên tiếng .

   Nhìn người về phía mình – Mộ Chỉ Ly, Tư Đồ Diêu phát những ngày này cả người Mộ Chỉ Ly gầy ít, mặc dù mặt nàng mang theo nụ cười, nhưng ở sâu trong đáy mắt từ đầu đến cuối vẫn luôn tồn tại tia ưu thương.

   Hàn Như Liệt chính là ưu thương của nàng, chỉ cần ngày ta chưa trở lại, Mộ Chỉ Ly vui vẻ.

   Bỏ qua mất mát trong lòng, Tư Đồ Diêu nở nụ cười: “Lúc đầu khi nghe được tin ngươi rời khỏi Thần Quyết Cung làm cho ta kinh ngạc phen, thế mà mới bao lâu ngươi trở thành Môn chủ của Thiên Môn rồi, ngươi mang lại kinh ngạc cho người khác đúng là ít đâu!”

   Nghe Tư Đồ Diêu giống như trêu ghẹo, mặt Mộ Chỉ Ly lên vẻ bất đắc dĩ: “Ngươi cũng đừng cười ta, ta rời khỏi Thần Quyết Cung chính là vì chuyện này, tại có lẽ truyền khắp nơi rồi!”

   Tư Đồ Diêu gật đầu: “Chuyện lớn như vậy đương nhiên mọi người đều biết rồi, tại Mộ Chỉ Ly ngươi hoàn toàn xứng đáng là người nổi tiếng đệ nhất a, bất luận là người trong Môn phái hay là người trong thế gia cũng biết đại danh đỉnh đỉnh của ngươi.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng chỉ cười rồi : “ thôi, xem Thiên Môn của ta như thế nào? Hôm nay đến lượt ta làm người dẫn đường.” Lúc trước khi nàng đến Dược Tông, là Tư Đồ Diêu dẫn nàng khắp nơi của Dược Tông, tại liền để nàng dẫn Tư Đồ Diêu hảo hảo thăm thú Thiên Môn .

   Lúc Tư Đồ Diêu nghiêng người nhìn ngọn núi đỏ rực này, mặt dâng lên vẻ cảm khái: “Dược Tông là màu xanh trải rộng khắp núi đồi, ở nơi này của ngươi ngập tràn màu đỏ, sắc màu đỏ rực làm rung động nhân tâm.”

   Cảnh sắc này đúng là khiến người ta có cảm giác lưu luyến bịn rịn, chỉ là cảnh trí cũng khiến cho nhiều Môn phái khác phải cam bái hạ phong. đường tới, Tư Đồ Diêu cũng thầm kinh hãi, thực lực của Thiên Môn quả nhiên thể khinh thường.

   Ở chỗ này tạo thành bình chướng thiên nhiên, ngoại trừ người của Thiên Môn biết người bên ngoài sợ là rất khó có thể phá vỡ bình chướng này. Có thể , vị trí địa lý của Thiên Môn cực kỳ tuyệt hảo!

   Khi Tư Đồ Diêu nhìn thấy kiến trúc muôn màu muôn vẻ của Thiên Môn ánh mắt đột nhiên trợn to, thể tin nhìn hết thảy trước mắt: “Đây là lần đầu tiên ta nhìn thấy kiến trúc mỹ lệ như vậy đấy, đây là dùng vật liệu gì để chế thành?”

   Trong mắt Tư Đồ Diêu cũng có vẻ thèm muốn, chẳng qua là có cảm giác rất ngạc nhiên. Lúc này Thiên Môn thoạt nhìn giống như là tiên cảnh chốn nhân gian, đủ loại sắc thái mỹ lệ phảng phất giống như tạo thành thế giới hoàn toàn mới.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười : “Là loại tinh thể kỳ lạ, những kiến trúc này đều là từ Thiên Môn trước đây, bây giờ lại tiếp tục sử dụng.” Vẻ mặt của Tư Đồ Diêu bây giờ sao mà giống nàng lần đầu tiên tiến vào Thiên Môn đến thế.

   Nhưng, thời điểm Tư Đồ Diêu chuẩn bị gật đầu, cả người lại sững sờ tại chỗ. Vẻ mặt giống như gặp quỷ vậy: “Thiên Lực ở chỗ các ngươi sao lại nồng đậm đến mức như thế này?”

   Trong tất cả các môn phái, có thể coi như mức độ Thiên Lực nồng đậm của Dược Tông bọn họ là phong phú nhất, dù sao ở nơi đó của bọn họ chẳng những bao hàm Thiên Lực, còn có vô số dược lực, có thể là nơi để mọi người tu luyện tốt nhất, nhưng là mức độ Thiên Lực nồng đậm của Thiên Môn so với bọn chỉ mạnh hơn bọn bậc thôi đâu!

   Nếu phải tận mắt nhìn thấy tuyệt đối tin tưởng có môn phái nào có thể làm được đến mức này.

   Mộ Chỉ Ly cười yếu ớt : “Đây chính là bí mật của Thiên Môn chúng ta, ta cho ngươi biết đâu!” Cho dù nàng cho cũng vô ích, căn bản Dược Tông có loại tinh thể kỳ dị này, đến lúc đó tin tức khi bị truyền chừng mang đến tai họa cho Thiên Môn bọn họ.

   Dù sao trước kia Thiên Môn cũng vì bị người ta nhìn vừa mắt mới bị nhận lấy kết cục như vậy, nàng tuyệt đối để chuyện như vậy phát sinh nữa.

   Nghe vậy, Tư Đồ Diêu giật mình trong lòng, đối với câu trả lời của Mộ Chỉ Ly cũng bất mãn chút nào, ngược lại chỉ cảm thấy câu hỏi vừa rồi của mình thực quá thất lễ.

   tại phải là hỏi thăm cách trang trí nhà của gia đình bằng hữu mà hỏi thăm nội tình môn phái, loại chuyện này sao có thể dễ dàng nhắc tới như thế? Đổi lại bất kỳ người trong môn phái nào cũng đem chuyện như vậy cho biết.

   Nếu là trong ngày thường có người hỏi Dược Tông bọn làm thế nào mà có thể khống chế Thiên Lực để được nồng đậm như vậy sớm trở mặt rồi, mà Mộ Chỉ Ly cũng làm như vậy, đủ để nhìn ra nàng rất coi trọng người bằng hữu là mình đấy.

   “Mới vừa rồi ta chỉ là quá kinh ngạc nên thuận miệng hỏi thôi, ngươi nên để trong lòng a.” mặt Tư Đồ Diêu dâng lên vẻ lúng túng .

   có gì, ngươi để ở trong lòng là tốt rồi.” Đương nhiên Mộ Chỉ Ly biết Tư Đồ Diêu cũng có ý dò xét Thiên Môn của bọn họ, nếu nàng cũng dẫn vào trong rồi.

   “Bái kiến Môn chủ.”

   “Bái kiến Môn chủ.”

   Dọc theo đường , phàm là gặp đệ tử họ rối rít hành lễ với Mộ Chỉ Ly, trong mắt lại tràn đầy vẻ sùng bái đối với nàng.

   Từ các trưởng lão, nàng cũng hiểu các đệ tử tu luyện rất nỗ lực, chuyện này là chuyện khiến cho nàng vui vẻ nhất, người mạnh phải là mạnh, môn phái là do đệ tử tạo thành, thực lực của các đệ tử tăng lên, môn phái mới có thể chân chính cường đại.

   Tư Đồ Diêu cùng , trong lòng tràn đầy rung động, Thiên Môn này quả nhiên hổ là môn phái cường đại nhất khi trước, chỉ vừa nhìn là có thể phát ra nội tình của môn phái này.

   môn phái bình thường nếu bị suy tàn sau đó chính là hoàn toàn suy tàn, mà Thiên Môn lại có thể quật khởi lại lần nữa, bằng nhãn lực của tự nhiên có thể nhìn ra khi Thiên Môn xuất thế, tuyệt đối là xưng bá phương.

   Mặc dù trong khoảng thời gian ngắn có thể chút vấn đề, nhưng chỉ cần cho bọn họ thời gian nhất định, sợ là ai có thể rung chuyển được vị trí của bọn họ. Dù sao, tuyệt đại đa số môn phái đều có được nội tình như thế này đâu.

   Còn có nguyên nhân, đó chính là tin tưởng Mộ Chỉ Ly, dưới dẫn dắt của Mộ Chỉ Ly, Thiên Môn tuyệt đối tới đỉnh cao mà người khác chưa bao giờ với tới được. Nàng chính là có mị lực như vậy, tất cả mọi chuyện tưởng chừng thể nào xảy ra nhưng lại phát sinh người nàng ấy.

   Dẫn Tư Đồ Diêu thăm quan vòng quanh Thiên Môn, Thiên Môn nay quả thực to lớn vượt ra khỏi tưởng tượng của người bình thường, mà để cho Tư Đồ Diêu vui vẻ nhất là tại Mộ Chỉ Ly có chuyện gì rồi.

   Lúc trước thương tổn của nàng ấy nghiêm trọng như vậy, cũng may để lại bệnh căn gì, chỉ cần như vậy là an tâm.

   Mộ Chỉ Ly đưa Tư Đồ Diêu vào tẩm điện của nàng, hai người ngồi chuyện trong đại điện. Lúc này thần sắc của Mộ Chỉ Ly hết sức tự nhiên, nhìn qua nghiễm nhiên chính là Môn chủ chân chính, cũng vì tuổi tác khác nhau mà khiến nàng thoạt nhìn giống.

   “Chỉ Ly, bây giờ thực lực của ngươi đạt tới cảnh giới nào rồi?” Bây giờ có cách nào nhìn thấu tu vi của nàng, phải biết rằng thời điểm cuộc thi Trục Đỉnh Tái vẫn có thể nhìn ra được.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười : “May mắn đột phá đến nửa bước Sinh Cảnh.” Nàng biết được nếu tốc độ đột phá của nàng bị truyền ra ngoài đúng là làm cho người ta rất bất đắc dĩ, nhưng nàng đột phá cũng là chuyện đương nhiên.

   Quả nhiên, mặt Tư Đồ Diêu lên vẻ bất đắc dĩ : “Tốc độ tu luyện của ngươi khiến cho người nào là khiếp sợ, trong số những người ta quen biết tốc độ của ngươi được xem như khiến người ta sợ hãi nhất đấy.”

   Tuy có người thực lực cao hơn Mộ Chỉ Ly, nhưng đúng là tốc độ đột phá của nàng người nào có thể so sánh được, rất khó tưởng tượng đến tột cùng là nàng ấy tu luyện như thế nào, loại tốc độ này căn bản phải người nào cũng có thể đạt tới.

   xem như là bị đả kích rồi, trước kia luôn tràn đầy tự tin, cảm thấy thế gian này người có thể so sánh với có bao nhiêu, nhưng sau khi gặp Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy rất thất bại thôi.

   “Bởi vì có liên quan đến Hỗn Độn Thiên Lực nên tốc độ tu luyện của ta nhanh hơn chút so với người bình thường, huống chi ta có thể thông qua phương thức hấp thu những lực lượng thiên nhiên để nâng cao tu vi của bản thân, đúng ra là ta đường tắt mới được như thế này, ngươi cần để ý.” Nhìn thấy thất bại trong mắt Tư Đồ Diêu, Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng giải thích.

   Tư Đồ Diêu cũng để ý đến lời Mộ Chỉ Ly , đến lúc này tu vi của bọn muốn tăng lên bước cũng phải là người bình thường có thể làm được, cho dù Mộ Chỉ Ly có những con đường khác, nhưng độ khó cũng tuyệt đối lớn hơn nhiều so với tu luyện bình thường.

   tuyệt đối bởi vì điều này mà tự an ủi mình, bọn họ chưa bao giờ vì loại chuyện này mà kiếm cớ.

   “Tư Đồ, lần này người tới đây chỉ vì muốn thăm ta thôi sao?” Mộ Chỉ Ly lúc này mới chuyển chủ đề chính, lúc trước bọn họ đều chỉ ôn chuyện, về phần những chuyện khác ai cũng mở miệng đề cập tới.

   Nghe vậy, Tư Đồ Diêu nhìn Mộ Chỉ Ly sâu cái, chợt lên tiếng : “Bây giờ trong các vương quốc chư hầu tin đồn về Thiên Môn huyên náo sôi nổi, chắc hẳn các ngươi chuẩn bị nhập thế rồi phải ?” Từ những chuyện này tự nhiên chỉ cần liếc mắt là có thể nhìn ra mục đích của bọn họ.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Đúng vậy, nửa tháng sau Thiên Môn của chính thức nhập thế.”

   “Lần này các ngươi tạo thành ảnh hưởng rất lớn, sợ là những phương thức khác cũng tạo được ảnh hưởng như vậy. Có lực ảnh hưởng như vậy làm tấm đệm, các ngươi thành công nhập thế hẳn là có vấn đề gì. Nếu có chỗ gì cần Dược Tông ta hỗ trợ ngươi cứ mở miệng.”

   Nghe được Tư Đồ Diêu , Mộ Chỉ Ly mặt lên tia kinh ngạc, là cả Dược Tông, mà phải là chính bản thân ! Trợ giúp như vậy cũng phải là lớn bình thường rồi.

   “Quyết định này là Dược Tông ngươi quyết định sao?” Mộ Chỉ Ly thử dò xét hỏi, nếu chỉ mình Tư Đồ Diêu quyết định lời đó có hiệu lực, tuy là Thiếu tông chủ Dược Tông, nhưng dù sao cũng phải là Tông chủ.

   nay quyền hành của Dược Tông còn trong tay của phụ thân , cho nên điểm này rất quan trọng.

   “Là Dược Tông chúng ta quyết định, biết các ngươi có nguyện ý kết minh hữu với Dược Tông chúng ta đây?” mặt Tư Đồ Diêu lộ vẻ tươi cười, trong mắt tràn đầy lòng tin.

   “Dĩ nhiên! vui vì có được minh hữu như các ngươi!” Trong mắt Mộ Chỉ Ly lên tia mừng rỡ, tại mà đây tuyệt đối là đại trợ lực với Thiên Môn.

   Lấy thực lực của Dược Tông nay trợ giúp mà bọn họ mang lại cho Thiên Môn , chỉ cần ở thời điểm Thiên Môn nhập thế, người Dược Tông chúc mừng, như vậy vô hình trung khiến địa vị của Thiên Môn vững chắc hơn.

   Đương nhiên, tiềm lực ngày sau của Thiên là bất khả hạn lượng, chuyện như vậy đối với Dược Tông mà cũng tính là bị thua thiệt, chẳng qua là nếu đổi lại người bình thường sợ là rất ít người có thể làm được như thế. Đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi luôn là số ít, bất luận Dược Tông xuất phát từ mục đích gì, phần nhân tình này Thiên Môn đều nhận!

   “Có gì cần hỗ trợ hãy cho ta biết, ta tuyệt đối từ chối.” Tư Đồ Diêu cười lên tiếng: “Chúng ta trừ là đồng minh quan hệ bên ngoài, còn là bạn tốt nữa.” Bất luận từ góc độ nào, cũng đều nghĩa bất dung từ đối với Mộ Chỉ Ly đấy.

   “Đó là đương nhiên.” Đến lúc này, Mộ Chỉ Ly cũng khách khí nữa: “Nếu có chỗ nào mà Thiên Môn ta có thể xuất lực, chúng ta cũng nghĩa bất dung từ.”

   Lời của song phương đều tràn đầy chân thành, tuy hợp tác giữa bọn họ là dựa cơ sở lợi ích của môn phái nhưng thể phủ nhận bọn họ đều lòng muốn trợ giúp đối phương.

   Kế tiếp, hai người chính là từ từ trao đổi chuyện tình môn phái hai bên phen, và trao đổi chút kinh nghiệm cho nhau. Dù sao Tư Đồ Diêu làm Thiếu tông chủ nhiều năm như vậy, đối với việc quản lý môn phái cũng có thủ đoạn của riêng .

   có cơ hội tốt như vậy, đương nhiên Mộ Chỉ Ly bỏ qua, lập tức muốn Tư Đồ Diêu truyền đạt lại những kinh nghiệm của , những kinh nghiệm này là trợ giúp đối với nàng.

   “Lần này chiêu thu dược sư nếu đủ ngươi trực tiếp cho ta tiếng, ta lựa chút dược sư tốt cho ngươi.” Sau khi Tư Đồ Diêu biết mục đích xuống núi của Mộ Chỉ Ly lần này liền lập tức , Dược Tông bọn những thứ khác nhiều lắm, nhưng dược với cả dược sư là nhiều nhất đấy.

   Nghe vậy, mặt Mộ Chỉ Ly tươi cười như hoa đào nở: “Ta nghĩ chắc là có vấn đề gì, nếu là có chuyện, sợ là ngươi ta cũng mở miệng nhờ trước rồi.” Có trợ lực như vậy, cả người nàng cũng thoải mái hơn ít.

   Trước khi , Tư Đồ Diêu tươi cười cũng thu liễm lại mấy phần: “Chuyện của Hàn Như Liệt, ngươi….” Dùng hiểu biết của đối với Mộ Chỉ Ly, đương nhiên biết nàng ấy tuyệt đối buông tha hi vọng, nhưng tất cả mọi người đều nghĩ rằng loại khả năng này là quá .

   “Ta vẫn chờ .” Mộ Chỉ Ly rất đơn giản, nhưng lại kiên định bày tỏ thái độ của mình. Bất luận là bao lâu, nàng đều chờ , coi như là cả đời nàng cũng đợi.

   Tư Đồ Diêu sâu kín thở dài, gật đầu : “Nhất định phải cố gắng lên!” Nhưng trong lòng lại dâng lên tia hi vọng, thời điểm lúc trước Hàn Như Liệt vẫn còn cảm giác được hi vọng của mình xa vời, nhưng bây giờ Hàn Như Liệt biến mất thấy, hơn nữa khả năng trở lại vô cùng .

   Mặc dù ý nghĩ như vậy là nên có, nhưng thể phủ nhận trong tim phần mừng thầm, con người vốn là ích kỷ, huống chi cũng hết hy vọng với Mộ Chỉ Ly.

   Mộ Chỉ Ly có thể đợi, Tư Đồ Diêu cũng có thể chờ! Nếu là năm năm sau Hàn Như Liệt vẫn chưa trở về, tin tưởng Mộ Chỉ Ly dao động, dù sao là con người biết cảm động.

   thường xuyên đến Thiên Môn thăm nàng, mang vài thứ cho nàng ấy cũng được, thời gian lâu như vậy cũng chính là cơ hội của mà?

   Nếu chiếm được tâm của Mộ Chỉ Ly, như vậy liền thường xuyên xuất trong tầm mắt của nàng ấy, tin tưởng dần dần hết thảy cũng thay đổi, có lòng tin kia!

   “Sau này ta có thể thường xuyên tới thăm ngươi được ? Hai môn phái có lẽ nhất định có trao đổi.” Tư Đồ Diêu chậm rãi lên tiếng, câu ung dung giống như là bạn tốt lần sau gặp lại với nhau.

   Giống như hai môn phái Dược Tông và Thần Quyết Cung trong lúc đó có cử hành trao đổi để thúc đẩy phát triển của môn phái.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu : “Đó là đương nhiên, lúc nào cũng có thể. Trước khi Thiên Môn chưa ổn định ta vẫn sống ở chỗ này.”

   Nghe Mộ Chỉ Ly trả lời, trong mắt Tư Đồ Diêu ánh lên giảo hoạt vì được như ý nguyện, sau này tới nơi này có thể coi là danh chính ngôn thuận rồi!

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 8: Tín niệm của Hàn Như Liệt
   Thời điểm Tư Đồ Diêu rời khỏi Thiên Môn chỉ cảm thấy tâm tình của mình vô cùng nhõm, hôm nay chuyện vui có ít, nhưng chuyện tình để cho vui nhất dĩ nhiên là sau này có thể thường xuyên tới gặp Chỉ Ly rồi.

   Bởi vì điểm này, cước bộ của cũng nhàng hơn vài phần. Kể từ khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, liền cách nào có ấn tượng tốt đối với bất kỳ khác, thời gian lâu như vậy mà chỉ có thể thầm thương .

   Trải qua thời gian lâu như vậy, cũng hoàn toàn hiểu được tình cảm mình đối với Mộ Chỉ Ly đơn thuần chỉ là ấn tượng tốt đơn giản như vậy, đối với nàng sớm vượt qua loại tình cảm giữa những người tri kỷ rồi.

   Mộ Chỉ Ly đứng ở núi nhìn thân ảnh Tư Đồ Diêu dần dần biến mất rồi xoay người về phía tẩm điện của mình.

   Từ Thiên Môn ra, mặt Tư Đồ Diêu vẫn luôn lên nụ cười , hôm nay sợ là ngày vui vẻ nhất, dáng vẻ tươi cười mặt luôn tiêu tan được.

   Nhưng, lúc Tư Đồ Diêu xuất ở dưới chân núi Thiên Môn cảm thấy ngoài dự tính khi gặp được người.

   Thời điểm Lăng Lạc Trần nhìn thấy Tư Đồ Diêu, mặt cũng lộ ra vẻ kinh ngạc, hiển nhiên là nghĩ tới lại nhìn thấy ta ở chỗ này. Sau khi biết được chuyện về Thiên Môn liền từ trong môn phái chạy tới đây luôn.

   mặt muốn trò chuyện cùng với Chỉ Ly, xem chút gần đây nàng ấy sống như thế nào, mặt khác Chỉ Ly khẳng định muốn biết tin tức của Phong Hàn, vừa lúc có thể cho nàng ấy biết.

   Đối với Mộ Chỉ Ly, vẫn có những hiểu biết nhất định đấy, nếu nàng ấy coi trọng Phong Hàn cũng cố ý chạy đến Thần Quyết Cung để hỏi ý kiến của Phong Hàn, chắc hẳn tại nàng cũng thường xuyên chú ý đến a.

   “Tại sao ngươi lại đến nơi này?” Tư Đồ Diêu khỏi lên tiếng hỏi, nhưng trong lòng thầm phỏng đoán Lăng Lạc Trần phải cũng giống mình chứ?

   Tâm tư Lăng Lạc Trần đối với Chỉ Ly cũng biết rất đấy, biết Chỉ Ly ở chỗ này liền lập tức chạy tới luôn rồi, nếu có rắp tâm người nào tin tưởng chứ?

   Song, Tư Đồ Diêu cũng quên, mình tới nơi này cũng là có rắp tâm khác.

   Lăng Lạc Trần nhìn Tư Đồ Diêu cái, chợt lên tiếng: “Ta tới thăm Chỉ Ly, nghĩ tới ngươi cũng tới.” Tư Đồ Diêu tới đây là ở trong dự liệu của , nhưng lại nghĩ rằng tốc độ lại nhanh như vậy.

   Dù sao trước đó vài ngày bọn họ cũng đều biết nữ tử áo đỏ hoạt động trong các vương quốc chư hầu, mà đó phải Mộ Chỉ Ly còn có thể là ai?

   Cho đến khi biết được Mộ Chỉ Ly rời khỏi vương quốc chư hầu, mới đến Thiên Môn, tốc độ này của thể coi là chậm được, nghĩ tới Tư Đồ Diêu cũng luôn chú ý đến hành động của nàng ấy.

   cũng xem ban nãy lúc nhìn thấy Tư Đồ Diêu, ta còn kịp thu liễm nụ cười mặt, đến tột cùng là có chuyện gì mà làm cho ta vui mừng đến như thế?

   Ngay từ đầu biết Tư Đồ Diêu thích Mộ Chỉ Ly, chắc hẳn là bây giờ thấy Hàn Như Liệt biến mất nên muốn nhân cơ hội mà vào sao. Nếu là Hàn Như Liệt nguyện ý nhượng bộ, nhưng nếu là Tư Đồ Diêu tuyệt đối buông tay!

   “Ngươi phải cũng đến nơi này sao?” Lăng Lạc Trần chậm rãi lên tiếng, dung nhan xuất trần lại càng có cảm xúc chút nào.

   Nghe vậy, trong mắt Tư Đồ Diêu lên tia lo lắng: “Nàng rời khỏi Thần Quyết Cung của các ngươi rồi, ngươi phải có ý định để nàng ấy quay trở về ?” ràng Thần Quyết Cung cũng hy vọng Mộ Chỉ Ly rời , dù sao loại chuyện này đổi lại bất kỳ cái nào môn phái cũng ủng hộ Mộ Chỉ Ly rời đấy.

   Lăng Lạc Trần liếc Tư Đồ Diêu cái: “Chuyện này cần ngươi quan tâm.”

   Đây chính là chuyện mà Thần Quyết Cung cũng muốn truyền ra ngoài, Tư Đồ Diêu thân là Thiếu tông chủ Dược Tông biết được, cũng cảm thấy kỳ quái, nhưng lại nhắc tời như thế này cũng khiến cho người ta khó chịu rồi.

   “Ngươi có ý gì!” mặt Tư Đồ Diêu dâng trào lên vẻ tức giận, người này mỗi lần thoạt nhìn đều là bộ dáng cao cao tại thượng, dường như nhiều thêm hai câu với người bên cạnh cũng là chuyện cực kỳ khó khăn.

   “Ta có ý tứ gì cả, biết Thiếu tông chủ Dược Tông đến nơi này để làm gì?” Lăng Lạc Trần hỏi, cuộc chuyện giữa hai người với nhau đầy mùi khói thuốc súng.

   Bọn họ mặc dù ai cũng ra, nhưng bọn đều biết lòng dạ của nhau, cho nên hai người trao đổi cũng khách khí, đây là việc mà ai cũng nhượng bộ!

   “Ta cũng vậy cần thiết phải cho ngươi biết.” Tư Đồ Diêu hừ lạnh tiếng rồi lướt qua Lăng Lạc Trần, rời , căn bản cần hỏi nhiều về mấy chuyện đó, nhất định người này làm việc là giả, muốn gặp Chỉ Ly là !

   tại cũng có cách nào để ngăn trở Lăng Lạc Trần, giống như Lăng Lạc Trần cũng có biện pháp ngăn trở , kết quả cuối cùng như thế nào phải xem chính bọn rồi!

   Lăng Lạc Trần cũng nhìn Tư Đồ Diêu rời , mà là trực tiếp gặp đệ tử của Thiên Môn để họ thông truyền mình tới bái kiến Môn chủ Thiên Môn.

   Mộ Chỉ Ly về hướng tẩm điện của mình, song còn đợi nàng về tẩm điện của mình nghe được tin có người tới bái phỏng, lập tức chân mày nhíu lại, chẳng lẽ Tư Đồ Diêu có chuyện gì quên mất chưa với mình hay sao?

   Lập tức xoay người về phía cửa lớn của Thiên Môn, song khi nhìn thấy thân ảnh màu trắng kia, mặt lại lên vẻ kinh dị lần nữa: “Lăng sư huynh, sao ngươi tới đây?”

   “Tới thăm ngươi chút.” Khóe miệng Lăng Lạc Trần giương lên nụ cười ấm áp, lúc này nhìn qua đúng là còn cảm giác xuất trần cự người ngàn dặm nữa, mà là tăng thêm mấy phần cảm giác của đại ca, khiến người ta muốn thân cận.

   Nghe vậy, mặt Mộ Chỉ Ly lên chút xấu hổ: “Lăng sư huynh, ban đầu ta đây rời quá vội vàng, chưa kịp cho ngươi ràng tình huống, tốt.”

   Lăng Lạc Trần làm người nàng có thể tin được, chẳng qua là tình huống khi đó nàng có cách nào cho biết, nhưng thế nào nữa cũng là nàng đúng.

   Thấy Mộ Chỉ Ly lúng túng, Lăng Lạc Trần khẽ mỉm cười, bộ dáng ấm áp kia phảng phất có thể hòa tan tất cả mọi thứ thế gian nay: “Tình huống lúc đó dĩ nhiên ta có thể hiểu, nếu đổi lại là ta ta cũng làm giống như vậy.

   Nhưng ta nghĩ đến ngươi lại trở thành Môn chủ Thiên Môn, lấy năng lực của ngươi làm được như vậy, hết thảy ta cũng kinh ngạc.” Bằng vào thực lực của Mộ Chỉ Ly trở thành người đứng đầu phái cũng có vấn đề gì.

   Dù sao năng lực phải quyết định bởi tuổi, thành tựu hôm nay của nàng ấy vượt qua qua nhiều người. Mấy ngày nay cũng hiểu Thiên Môn hơn chút, thành tựu và thần kỳ của Thiên Môn lúc trước đều hiểu , chắc hẳn tại sau khi Thiên Môn xuất thế dưới dẫn dắt của Chỉ Ly càng cường đại hơn.

   Trong lòng ràng nhất Mộ Chỉ Ly làm như vậy là vì cái gì, chẳng phải là vì muốn tiêu diệt hoàn toàn Lôi gia sao. Trong khoảng thời gian này, Lôi gia cũng có động tác , nhưng những động tác này rất bí , ai cũng biết đến tột cùng là có chuyện gì xảy ra.

   Nhìn Lăng Lạc Trần có bộ dáng thản nhiên như vậy, Mộ Chỉ Ly biết những lời tất cả đều là lời , phải là cho có lệ, lập tức mặt cũng giương lên nụ cười thoải mái .

   vào xem Thiên Môn của ta chút !” Mộ Chỉ Ly cười lên tiếng, ngay sau đó dẫn Lăng Lạc Trần đường vào Thiên Môn: “Lăng sư huynh, sư phụ ta tại thế nào?”

   Có lẽ chuyện này Lăng Lạc Trần là ràng nhất, hơn nữa cũng tuyệt đối dối mình, phải biết rằng tình huống tại của sư phụ đều là do chính mình, mình làm sao có thể để ý đến chứ?

   ” Điện chủ Phong Hàn tại cũng có vấn đề gì, ban đầu Cung chủ chỉ là nhất thời tức giận mới để cho điện chủ Phong Hàn bế quan trong điện Chu Tước, tình huống bây giờ cải thiện hơn chút, ta nghĩ bao lâu nữa tất cả có thể khôi phục lại như lúc ban đầu rồi, ngươi cần lo lắng.”

   Nghe thấy Lăng Lạc Trần như vậy, Mộ Chỉ Ly thở phào nhõm: “Vậy tốt.”

   “Với địa vị của điện chủ Phong Hàn ở Thần Quyết Cung, chuyện như vậy đối với ông chắc là bị ảnh hưởng quá lớn, dù sao ông ở trong môn phái lâu như vậy, nếu chỉ vì kiện này mà bất lợi đối với ông ấy, như vậy khỏi để cho quá nhiều người thất vọng đau khổ rồi.” Lăng Lạc Trần thế thể nghi ngờ là bảo đảm Phong Hàn ở điện Chu Tước tuyệt đối có vấn đề gì đấy.

   “Nếu như sư phụ ta có chuyện gì hy vọng ngươi báo cho ta đầu tiên.” Mộ Chỉ Ly , rồi hình như chợt nhớ ra cái gì liền đột nhiên lên tiếng : “Thiên Môn chúng ta tại có quan hệ đồng minh với Dược Tông, nhưng nếu ta đưa ra lời đề nghị kết minh, biết Thần Quyết Cung có đáp ứng?”

   Dù sao ban đầu nàng cũng là đệ tử của Thần Quyết cung, tại rời khỏi đó khỏi đúng là có chút đúng, cộng thêm nàng lo lắng an nguy của sư phụ. Nếu như kết làm đồng minh với Thần Quyết Cung hết thảy vấn đề có thể hoàn toàn được giải quyết rồi!

   Nghe vậy, Lăng Lạc Trần cũng đột nhiên cười khẽ tiếng: “Mục đích ta tới đây lần này đúng là chuyện này, xem ra chúng ta cùng nghĩ đến vấn đề rồi.” Thành tựu lúc trước của Thiên Môn làm cho người ta khiếp sợ, tuy đây chỉ là từng, nhưng Thiên Môn tại cũng khiến cho người ta như trước, dám khinh thường.

   đồng minh như thế này đối với bọn họ cũng có chỗ xấu nào, vốn là Cung chủ Lăng Phong cũng có ý kiến gì, nhưng hôm nay Môn chủ Thiên Môn chính là đệ tử trước đây của môn phái, kết minh khiến cho những lời ong tiếng ve kia hoàn toàn tiêu tán.

   Dèm pha luôn kèm với những lời ca tụng, thể nghi ngờ đây chính là kiện tốt đẹp. Chính là nghĩ thông suốt điểm này, Cung chủ Lăng Phong mới để cho Lăng Lạc Trần đến đây.

   Đầu tiên mặt Mộ Chỉ Ly dâng lên vẻ khiếp sợ, sau khắc lại chuyển thành rất vui mừng: “Như thế tốt!” Nàng có quan hệ tệ với Thần Quyết Cung, Dược Tông, mặc dù bọn họ kết thành đồng minh, sau này cũng tuyệt đối đối lập với nhau.

   Hôm nay có thể trở thành đồng minh đương nhiên là tốt nhất. Lăng Lạc Trần đến mang đến cho Mộ Chỉ Ly ít tin tức tốt, những chuyện vốn tích tụ ở trong lòng lúc này cũng hoàn toàn buông xuống.

   Kế tiếp, chung đụng giữa hai người cũng dễ dàng hơn ít, có lẽ bởi vì tâm tình của Mộ Chỉ Ly rất tốt, nên tất cả đều trở nên tốt đẹp .

   Lăng Lạc Trần cũng là lần đầu tiên nhìn thấy kiến trúc kỳ lạ như vậy, nhưng vẻ mặt của cũng biến hóa lớn như Tư Đồ Diêu, dù sao là người cũng hay biểu lộ nhiều, chỉ khi ở cùng Mộ Chỉ Ly chỗ mới coi như là lúc bình thường nhất.

   mặt Lăng Lạc Trần vẫn luôn mang theo nụ cười ấm áp, nhìn mỗi chỗ của Thiên Môn, có những ý nghĩ gì khác, chẳng qua là cảm thấy đây chính là môn phái của Chỉ Ly, sau này là nơi nàng sống mà thôi.

   Chỉ là cảm thấy ngay cả môn phái cũng rất giống nàng, giống nhau đều là đặc biệt như vậy.

   Sau khi các đệ tử Thiên Môn nhìn thấy Lăng Lạc Trần, mỗi người đều là có chút kinh ngạc. Vừa rồi mới có nam tử tuấn rời , nghĩ tới bây giờ lại có nam tử như trích tiên đến.

   Hai người này thoạt nhìn ai cũng đơn giản, chỉ từ khí độ của bọn họ liền có thể nhìn ra, tuyệt đối là người có thân phận mà thực lực cũng yếu! nghĩ tới bọn họ đều tìm gặp Môn chủ.

   Xem ra hoa đào của Môn chủ đúng là ít, bất quá nhìn tướng mạo của Môn chủ là có thể biết nguyên nhân tại sao, dù sao thế giới này ưu tú giống như Môn chủ cũng nhiều lắm.

   Trong số những đệ tử này, cũng ít người có thể nhận ra hai người tới là ai, dù sao bất luận là Lăng Lạc Trần hay là Tư Đồ Diêu thanh danh cũng , bình thường chứng kiến đặc điểm riêng của bọn họ rồi liên hệ lại có thể đoán được người đến có phải là bọn hay .

   Đúng là chỉ cần dựa vào mị lực của mình Môn chủ sợ là có thể mang đến cho Thiên Môn trợ lực lớn rồi, nhưng tất cả mọi người cũng có thể nhìn ra Môn chủ vẫn luôn rất hữu lễ, duy trì khoảng cách nhất định với đối phương vẫn, hiển nhiên phải là quan hệ mà mọi người vẫn nghĩ trước kia.

   “Ai, các ngươi đừng đoán mò, hai người này đều phải là nam nhân của Môn chủ, các ngươi nghe Môn chủ là vị hôn thê của Thiếu chủ Hàn gia Hàn Như Liệt sao?” người trong đó nghe được những người khác nghi ngờ khỏi lên tiếng giải thích

   hay giả vậy? Nếu như là ta, vậy tại sao ta đến thăm Môn chủ? Ngươi biết ngươi cũng đừng mò, ta nhìn Lăng Lạc Trần tương đối giống a, ngươi nhìn thấy bộ dáng của Môn chủ rất thoải mái sao?”

   “Tình nhân ở chung chỗ cũng hẳn chỉ có cảm giác thoải mái a! Chính là Hàn Như Liệt, ta khẳng định! Nhưng nghe Hàn Như Liệt bị mất tích ở cuộc thi Trục Đỉnh Tái .” tới đây, mặt người này cũng lộ ra tia cảm khái.

   “Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?” Ban đầu bọn họ đều cho rằng Môn chủ là thân mình, dù sao trước đó vài ngày ở trong Môn phái nàng vẫn luôn là thân người, nam tử tuấn cùng nàng cũng được chứng thực là đệ đệ của nàng ấy.

   ít người đều đàm luận đến tột cùng người nào có thể có được trái tim của Môn chủ, nghĩ tới thế nhưng Môn chủ trở thành vị hôn thê của người khác rồi.

   Lúc Lăng Lạc Trần rời , trời cũng chạng vạng tối. Mộ Chỉ Ly cũng giữ lại, tuy bọn họ coi như là đồng môn sư huynh muội, nhưng nàng bây giờ phải chú ý ảnh hưởng mà chuyện này mang lại.

   Nàng tuyệt đối thể để cho người khác hiểu lầm quan hệ của nàng và Lăng Lạc Trần, nghĩ tới đây, mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra bộ dáng tươi cười, nàng còn nhớ thời điểm diễn ra Trục Đỉnh Tái bộ dáng Liệt ghen tức.

   Nàng để ghen nữa, chỉ cần nàng có thể quay ngược lại thời gian, nàng bảo đảm để cho ghen, nàng nhất định mỗi ngày đều sống ở bên cạnh , nàng để phải chờ đợi mình nữa, chỉ cần …. có thể trở về.

   Ngẩng đầu nhìn lên bầu trời, muốn để cho nước mắt trong mắt tiêu tán, nhưng khi nhìn thấy ráng đỏ lúc hoàng hôn này, nước mắt càng nhiều hơn, đám mây màu đỏ giống như chậm rãi hóa thành hình người, vươn tay ra hướng về phía nàng.

   Trong Trục Đỉnh Tái .

   Trong gian tối đen, xung quanh đen kịt đến nỗi đưa tay ra cũng nhìn thấy được năm ngón tay, có thân ảnh hồng sắc đứng ở trong đó.

   Nam tử có khuôn mặt tuấn và dị, tóc đen tung bay tán loạn, mà hai tay của đặt quang cầu khổng lồ *(quả cầu ánh sáng), quang cầu màu đen tản ra năng lượng cực lớn, gian chung quanh ngừng tan vỡ, khắp nơi đều tràn đầy vết nứt gian.

   Nhưng nếu như Hàn Như Liệt buông hai tay ra tuyệt đối bị xé rách trước tiên rồi bay vào trong vết nứt gian, triệt để hóa thành khói bụi.

   Đôi mắt màu xanh lam lúc này đầy tơ máu, trong mấy tháng này chưa từng được nghỉ ngơi, bởi vì căn bản có biện pháp nghỉ ngơi, thân thể mỏi mệt tới cực điểm, nhưng vẫn kiên trì như cũ.

   Trong đầu của chỉ có tín niệm, đó chính là phải sống trở về! tuyệt đối thể dễ dàng chết như vậy được.

   Ly nhi chờ , nàng nhất định chờ trở về!

   có thể tưởng tượng ra được trong khoảng thời gian này Ly nhi phải chịu rất nhiều khổ sở, dưới loại tình huống bị tra tấn đày đọa như vậy, đổi lại là người bình thường sớm hoàn toàn buông tha cho rồi, ở chỗ này ngoại trừ bóng tối vẫn là bóng tối, căn bản là nhìn thấy được chút ánh sáng nào.

   Đây chính là gian kỳ quái, căn bản cũng có cách nào để ra ngoài, điều duy nhất làm được là chỉ có thể nắm chặt quả quang cầu kỳ dị này, trừ cách đó ra chỉ có kết quả – đó là chết!

   Nhưng mặc dù nắm chặt quang cầu này cũng chỉ có thể để người ta sống lâu thêm chút thời gian mà thôi, thời gian dài cuối cùng cũng biến thành khói bụi, dù sao phải là thần mà chỉ là người!

   Mặc dù nhìn thấy hi vọng nào nhưng vẫn như cũ dễ dàng buông tha cho. còn có quá nhiều chuyện muốn làm, đáp ứng Ly nhi muốn cùng nàng làm rất nhiều chuyện, còn muốn cưới Ly nhi, sao có thể bỏ lại mình Ly nhi được?

   thể! Tuyệt đối thể!

   Trong mắt Hàn Như Liệt đột nhiên bộc phát kiên định mãnh liệt, giống như cả người được khôi phục sức mạnh lần nữa.

   Cảm nhận được biến hóa của Hàn Như Liệt, quang cầu kỳ dị đột nhiên lóe lên chút tia sáng, quang cầu vốn là màu đen lúc này trở nên trong suốt, cái giới chỉ chậm rãi trôi nổi trong đó.

   Nếu như Mộ Chỉ Ly ở chỗ này có thể phát giới chỉ này cực kỳ tương tự với Thiên Sát Cổ Giới! Mơ hồ hai cái có chút liên quan tới nhau!

   Hàn Như Liệt kinh ngạc nhìn quang cầu mà mình nắm chặt, có chuyện gì xảy ra vậy? Bên trong quang cầu trong suốt có chiếc nhẫn lơ lửng, mà giới chỉ này mang phong cách cổ xửa lại tản ra cỗ khí tức huyền ảo, chỉ vừa nhìn liền cảm thấy đây phải là vật phàm.

   Song, sau khắc vang lên giọng .

   “Ha ha, đợi nhiều năm như vậy cuối cùng cũng gặp được tiểu tử có nghị lực a!” Giọng trầm và bén nhọn truyền vào trong tai Hàn Như Liệt.

   Thanh này cũng dễ nghe, thậm chí có thể là khó nghe, nhưng dưới tình huống suốt mấy tháng cũng nghe được bất kỳ thanh nào, đột nhiên có thể nghe được giọng của con người thể nghi ngờ là chuyện khiến cho người ta cực kỳ vui vẻ đấy.

   “Tiểu tử, ngươi tên là gì? Ta còn tưởng rằng vĩnh viễn tìm thấy người có thể chịu được khảo nghiệm rồi.” Người chuyện mang theo tia cảm khái, chịu đựng tịch mịch khôn cùng quá nhiều năm, vốn là tràn đầy hi vọng nhưng đến bây giờ dần dần thất vọng.

   Nghe vậy, mặt Hàn Như Liệt tràn đầy vẻ cung kính: “Vãn bối Hàn Như Liệt ra mắt tiền bối.” Mặc dù nhìn thấy đối phương, nhưng người có thể xuất ở chỗ này có thể là người đơn giản sao?

   chừng hi vọng để mình rời khỏi chỗ này người của rồi! Nghĩ tới đây, trong mắt Hàn Như Liệt lên tia sáng, chỉ cần có thể để cho mình trở về bên cạnh Chỉ Ly, bất luận phải trá giá lớn như thế nào mình cũng có thể làm.

   tệ, coi như có lễ phép.” Lão giả cười : “Tiểu tử, ngươi có thể xuất ở nơi này cũng là kỳ ngộ của ngươi, biểu lúc trước của ngươi giúp ngươi có tư cách tham gia khảo nghiệm của ta, nếu như ngươi có thể thông qua khảo nghiệm của ta, ngươi những được rời khỏi nơi này, hơn nữa còn có thể đạt được lực lượng vô cùng cường đại!”

   Trong lời của lão giả chứa đầy hào hùng và bá đạo vô hạn, nhưng sau khắc lại xoay chuyển được luôn: “Nhưng nếu ngươi thể thông qua ngươi cũng chỉ có thể chết ở chỗ này. Qua nhiều năm như vậy, nơi này có quá nhiều người chết rồi, ta hy vọng ngươi trở thành trong những số đó.”

   Nghe được lời lão giả , Hàn Như Liệt vội vàng gật đầu : “Đa tạ tiền bối, ta nhất định thông qua!” bây giờ đường lui nào, bất luận là khảo nghiệm khó khăn gì, cũng nhất định phải thông qua!

   Chỉ có như vậy mới có thể trở về bên cạnh Chỉ Ly, chỉ cần có thể trở lại bên cạnh Chỉ Ly, khảo nghiệm tàn khốc như thế nào cũng sợ!

   “Ha ha, ngược lại rất có lòng tin a!” Lão giả sang sảng cười: “Như vậy, liền bắt đầu a!”

   Khi đạo thanh này vừa dứt, tất cả trước mắt Hàn Như Liệt hoàn toàn thay đổi. biết đây là hoàn cảnh xung quanh thay đổi hay là mình xuất địa phương khác, chỉ biết trước mắt là nơi ngập tràn màu đỏ.

   Đây là thế giới màu đỏ, trừ màu đỏ ra còn những màu sắc khác. Máu tươi màu đỏ tản ra cỗ mùi hôi thối, toát ra ngọn lửa khiến cho nhiệt độ xung quanh vô cùng cao.

   Xuất ở trước mắt Hàn Như Liệt là thông đạo dài, ở cuối thông đạo xuất vòng ánh sáng màu trắng. Chỉ có tới nơi đó mới có thể rời xa khỏi mọi thứ trước mắt này!

   Khảo nghiệm tại là để qua thông đạo này tới cuối đường, nhìn tưởng như đơn giản, thực tế lại khó khăn đến cực điểm.

   Con đường này tương tự như cầu độc mộc, treo giữa trung, phía dưới là nham thạch nóng rực, khi cẩn thận bị rơi xuống sợ là ngay cả hài cốt cũng còn, triệt để tiêu tán rồi.

   Hàn Như Liệt hít sâu hơi, rồi dứt khoát bước vào con đường , nhưng vào thời điểm Hàn Như Liệt mới vừa bước lên lại phát sinh dị biến!

   Ngọn lửa phía dưới phảng phất như là có sinh mệnh, khi Hàn Như Liệt vừa xuất , ngọn lửa phía dưới ngưng tụ thành đám hỏa nhân (người lửa), tấn công về phía Hàn Như Liệt!

   Lúc vừa mới bắt đầu, tốc độ của Hàn Như Liệt cũng chậm, mặc dù những hỏa nhân này cũng dễ dàng giải quyết, nhưng với thực lực tại của đối phó với bọn chúng cũng quá khó khăn.

   Dần dần, Hàn Như Liệt phát mình vào càng sâu, hỏa nhân được hình thành cũng càng ngày càng nhiều, để cho khiếp sợ chính là thực lực của hỏa nhân thế nhưng lại ngừng tăng lên!

   nhất định phải luôn luôn cẩn thận, sơ sẩy chút chính là chết! Khó trách vị lão giả kia ở chỗ này lưu lại nhiều tánh mạng đến mức đếm xuể, thông đạo hiểm trở như vậy, có mấy người có thể dễ dàng thông qua nơi này?

   thực tế, qua nhiều năm như vậy căn bản người nào có thể thuận lợi thông qua nơi này!

   Hàn Như Liệt mặt giao chiến với hỏa nhân, mặt phải chú ý đường dưới chân mình, tuyệt đối thể té xuống! Có thể là cực kỳ nguy hiểm, duới tình huống như thế, tốc độ hành động của cũng vô cùng chậm chạp.

   Nhưng ở trong lòng Hàn Như Liệt cũng ngại tốc độ chậm, chỉ cần có thể tiến lên, như vậy cuối cùng có ngày có thể đến được điểm cuối. Nếu liều lĩnh có lẽ đời này cũng ra ngoài được rồi!

   Nhìn ánh sáng lẻ loi ở phía xa kia, trong mắt Hàn Như Liệt tràn đầy kiên định, nhất định ra ngoài!

   Ly nhi, chờ ta!

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 9: Truyền thừa giới chỉ
   Sau khi Mộ Chỉ Ly trở lại Thiên Môn, cũng lục tục có đệ tử từ bên ngoài trở về.

   Công việc ở Thiên Môn cũng trở nên lu bù hơn, tất cả mọi người đều tập trung chuẩn bị cho kiện, chờ ngày mà Môn phái của bọn họ nhập thế.

   Ngày này là ngày mà bọn họ đợi lâu!

   Ngày hôm nay, Mộ Chỉ Ly đứng ở đài cao của Thiên Môn, lẳng lặng nhìn xuống chân núi. Nàng thân áo đỏ xinh đẹp lãnh diễm, tay áo tung bay, giống như mây, nghiễm nhiên trở thành người xinh đẹp động lòng người nhất Thiên Môn.

   Lúc này Mộ Chỉ Ly khẽ nhíu mày, thời gian Thiên Môn nhập thế chỉ còn lại có ba ngày, Thiên Nhi và Dật Thần lại vẫn chưa trở về, dựa theo lời trước đó của bọn họ, tại hẳn là trở về mới đúng a.

   phải là bọn họ so đấu quá mức hưng phấn, thế nên đến bây giờ mới chưa trở về chứ. Nàng rất ít khi cùng hai người bọn họ tách ra như vậy, bên cạnh thiếu hai người nàng khỏi cảm thấy đơn.

   Nhìn về phía xa xa của bầu trời, Mộ Chỉ Ly lẩm bẩm : “Liệt, chàng có khỏe ?” Nếu như có thể, nàng hi vọng có thể ở bên cạnh mình biết bao.

   Khe khẽ thở dài, sắc mặt phiền muộn của Mộ Chỉ Ly tiêu hết, thay vào đó là nụ cười mỉm.

   Ở trong lòng của nàng, Liệt vẫn luôn ở bên cạnh nàng, đợi sau khi Thiên Môn nhập thế, địa vị ổn định nàng có thể lần hành động tiêu diệt Lôi gia, dùng lực lượng của mình tiêu diệt Lôi gia! Giúp Liệt báo thù, giúp mình báo thù!

   Nguyện vọng này bị đè nén quá lâu trong lòng nàng, tại rốt cục sắp đạt được rồi!

   Song, lúc Mộ Chỉ Ly chuẩn bị rời , đột nhiên phát ở dưới chân núi xuất hai thân ảnh trắng, tím, chân chuẩn bị bước liền dừng lại.

   mặt mang theo nụ cười nhìn về hai thân ảnh ở phía dưới, cuối cùng bọn họ cũng trở lại!

   Dọc theo đường , giữa hai người Thiên Nhi và Mộ Dật Thần chưa từng có giây phút yên tĩnh nào, bất luận là về chuyện gì hai người cũng muốn so sánh với nhau, thậm chí quá trình lên núi hai người cũng so xem ai có tốc độ nhanh hơn.

   Với nhãn lực của hai người đương nhiên là chú ý được Mộ Chỉ Ly đứng ở đài cao nhất rồi, ngay lập tức liền nhanh chóng chạy về phía Mộ Chỉ Ly.

   Gần như là hai người cùng thời gian đứng ở trước mặt Mộ Chỉ Ly, khỏi xoay người liếc mắt nhìn nhau hừ lạnh tiếng, lúc này mới xoay đầu lại.

   Nhìn thấy phương thức sống chung của hai kẻ dở hơi này có bất kỳ biến hóa nào, nụ cười trong mắt Mộ Chỉ Ly nồng đậm thêm vài phần: “Cuối cùng hai người các ngươi trở lại, ta còn tưởng rằng các ngươi so tài đến mức bị choáng luôn rồi, quên mất thời gian nhập thế đấy.”

   Thiên Nhi khoát tay áo, : “Làm sao có thể a! Chuyện quan trọng như vậy sao quên được.”

   “Vốn là đệ sớm trở về rồi, kết quả lại có người vẫn lôi kéo đệ so tài nên mới kéo dài đến tận hôm nay.” Mộ Dật Thần lời ít ý nhiều mà , mặt lại treo nụ cười cực kỳ vui sướng.

   ở bên ngoài chơi huyên náo đến long trời lở đất, cuộc sống như vậy mặc dù vô cùng thích ý, nhưng ở trong lòng của vẫn luôn nhớ Mộ Chỉ Ly. Dù sao sau khi Hàn Như Liệt rời , nàng ấy yếu ớt hơn ít, lúc trước đều là hai người bọn họ theo ở bên cạnh nàng, như vậy cũng khá tốt.

   Nhưng nếu hai người bọn họ rời , cũng biết nàng ấy có thể quen hay , nếu phải nhiệm vụ lần này đối với Thiên Môn rất trọng yếu, cũng rời như vậy.

   Cũng may lần này ảnh hưởng mà bọn họ tạo thành rất lớn, hai người bọn họ mặc dù ở các vương quốc khác nhau, nhưng cũng nghe về chuyện tình của Chỉ Ly, hình tượng của nàng được truyền khắp bốn phía.

   Nghe được Mộ Dật Thần như vậy, Thiên Nhi liếc cái, dường như muốn phản bác nhưng lại ra lời.

   đến chuyện này nàng sắp bị buồn bực đến chết rồi, trước kia sói ngu xuẩn này bị nàng chế trụ gắt gao, tuy lần này trở về để đón nhận huyết mạch thức tỉnh, nàng cũng biết cỗ lực lượng đó giúp thực lực tăng lên rất nhiều.

   Nhưng dù sao cũng phải có hạn độ chứ! Thực lực của sói ngu xuẩn này tăng lên quả thực làm cho người ta sợ hãi! tại lúc ở chung chỗ với , nàng thể chiếm thượng phong rồi, điều này phải khiến nàng rất buồn bực sao?

   Nhìn bộ dạng này của Thiên Nhi, Mộ Chỉ Ly thầm than trong lòng xem ra Dật Thần là trở mình rồi, thậm chí ngay cả Thiên Nhi cũng đối phó được .

   Chẳng qua là nếu luôn nhường choThiên Nhi biết có làm Thiên Nhi tức chết hay ? được, mình phải tìm thời gian hàn huyên với Dật Thần, Thiên Nhi bản tính hiếu thắng, nếu thỉnh thoảng thắng được Dật Thần nàng lúc nào cũng chú ý đến chuyện này, nhưng nếu vẫn chiến thắng nàng sợ là nàng luôn khó chịu.

   “Lần này ta xuống núi đều được nghe về chuyện của hai ngươi, nếu phải lần này chỉ ban thưởng cho các đệ tử hai người các ngươi chắc chắn là hai người đứng đầu.” Mộ Chỉ Ly chen vào , hai người này làm những chuyện như vậy phải là khiến cho người ta biết làm thế nào sao?

   Nghe Mộ Chỉ Ly như vậy, Thiên Nhi và Mộ Dật Thần khó khi cảm thấy lúng túng, hiển nhiên bọn họ cũng biết hai người bọn họ làm những chuyện như vậy là rất thần kỳ.

   “Ha ha, lúc đầu nghe ta đúng là sợ hết hồn, hai người các ngươi quả nhiên là phong cách khác người a. Tuy chuyện này tạo thành ảnh hưởng có chút phức tạp, nhưng mọi người đối với thực lực của các ngươi đều nhận thức trực quan.

   tại cả Thiên Môn người nổi danh nhất chính là hai người các ngươi rồi, hai người các ngươi trở thành thần tượng của ít người, chắc hẳn các đệ tử lần này đến đây tham gia khảo hạch có ít người là hướng về phía hai người các ngươi mà đến đấy.”

   Hai người này chẳng những thực lực rất mạnh, kích thích cường giả hướng tới, mặt khác hai người đều là mỹ nữ tuấn nam trong vạn người, tạo thành ảnh hưởng tự nhiên có thể nghĩ, nhiều khi loại ảnh hưởng này cũng là lớn đấy.

   “Ngươi đừng chỉ chúng ta a.” Thiên Nhi khỏi lên tiếng, nếu cứ để cho Chỉ Ly như vậy, cái mặt mo của nàng cũng nên giấu rồi: “Thanh danh của ngươi được truyền cũng rất nhiều a, chuyện tình về mỹ nhân áo đỏ tới bất luận địa phương nào cũng có thể nghe được đấy.”

   . . . . . .

   Thiên Nhi và Mộ Dật Thần chút chuyện thú vị của chuyến này cho Mộ Chỉ Ly, dù sao thời gian trước đây bọn đều dành để tu luyện, chuyến này giống như là du ngoạn, để xuống tất cả mọi chuyện chỉ thoải mái chơi bời đây là lần đầu tiên , tự nhiên là có ít cảm thụ mới lạ.

   Trong Trục Đỉnh Tái .

   Nếu có người ở chỗ này chắc hẳn tất nhiên khó mà tin được người chật vật thể chịu nổi trước mắt này lại là Hàn Như Liệt.

   Dưới tình huống ngừng đánh nhau với hỏa nhân, quần áo của tránh được bị tia lửa bắn vào, bộ áo đỏ lúc này biến thành hai màu đỏ đen đan xen, giờ phút này mái tóc cũng rất lộn xộn, hoàn toàn còn bộ dáng tuấn như lúc trước nữa.

   Luôn thay đổi chính là vẻ kiên định trong mắt , lúc này hai mắt của bởi vì thời gian dài chưa từng được nghỉ ngơi lên đầy tia máu, đôi mắt cơ hồ biến thành toàn màu đỏ.

   Ở chỗ này, biết thời gian trôi qua bao lâu, cũng biết mình chém giết bao nhiêu hỏa nhân, tại cả ngày lẫn đêm cần làm chuyện đó chính là ngừng vung vẩy kiếm của mình.

   Vốn là tay phải cầm kiếm tại biến thành hai tay cầm kiếm, tay của giống như còn là tay của rồi, chỉ theo bản năng mà ngừng vung vẩy, ở chỗ này phải chiến đấu với cường độ cao như vậy phảng phất phải là người nữa mà là cỗ máy chỉ biết tàn sát.

   Vào thời điểm gặp phải nguy hiểm trí mang ngay cả cảm giác khẩn trương cũng có, khuôn mặt cứng ngắc hồi lâu chưa từng nhúc nhích qua, biểu lộ mặt giống như cứng lại.

   Lúc này tiếp tục nhìn về đạo ánh sáng ở phía xa kia nữa, vì muốn làm ảnh hưởng đến tâm cảnh của mình, cho nên lựa chọn nhìn tới. Dưới tình huống cực kỳ nguy hiểm như thế này, khi tâm tình biến hóa có thể mang lại nguy hiểm trí mạng cho .

   Trong thế giới lửa đỏ này, có đôi mắt nhìn mọi cử động của Hàn Như Liệt, hào quang trong mắt càng sáng ngời hơn nữa. Dưới tình huống như vậy người bình thường ngừng nhìn về đạo ánh sáng kia, nhưng thường thường như thế lâm vào vực sâu a.

   Tên tiểu tử trước mắt này là vô cùng thú vị, đến tột cùng là có tín niệm như thế nào mà để kiên quyết muốn rời khỏi đây như vậy? Xem ra, có thể thông qua khảo nghiệm của mình a…

   Nghĩ tới đây, lão giả rất vui vẻ đồng thời cũng có chút buồn bã vô cớ.

   Hàn Như Liệt phát được trong quá trình chiến đấu liên miên ở nơi này, bất luận là thực lực hay là kỹ xảo chiến đấu của bản thân cũng tăng lên rất nhiều!

   chỉ cảm thấy mình ngây người ở chỗ này trong thời gian mấy năm, nhưng vẫn chưa được đến điểm cuối, nhưng hôm nay lại đột nhiên thấy được đạo ánh sáng kia xuất ở trước mặt mình!

   Rốt cục thông qua sao? Đôi mắt Hàn Như Liệt giống như vũng nước đọng rút cục cũng xảy ra biến hóa!

   Lão giả núp trong bóng tối nhìn thấy màn này, khỏi gật đầu: “Nếu được tới bước này vậy liền để cho lão phu giúp ngươi chút !”

   Vừa dứt lời, Hàn Như Liệt đúng là đột nhiên phát cầu dưới chân mình bị chặt đứt! Tốc độ phản ứng được đề cao rất nhiều, nhanh chóng chạy về hướng lối ra, nhưng tốc độ đứt gãy lại nhanh hơn so với tốc độ chạy của , trung có chỗ mượn lực, cố gắng khống chế bản thân ngừng rơi xuống phía dưới.

   Trường kiếm ngừng đâm vào vách núi đá, nhưng căn bản là dừng lại được tình trạng rơi xuống này! Cúi đầu xem xét thấy chỉ cách nham thạch cực nóng kia khoảng mấy mét nữa, có thể cảm nhận được nhiệt độ kia đủ để hòa tan .

   Trong mắt chậm rãi lên vẻ tuyệt vọng, cuối cùng mình vẫn thể nào rời khỏi chỗ này sao? Như vậy Ly nhi phải làm sao bây giờ!

   Hàn Như Liệt điên cuồng gào thét ở trong lòng, cam lòng, cam lòng cứ như vậy mà rời khỏi thế giới này, nhưng bây giờ vô lực khả thi rồi, đây cũng là do cảm giác tử vong mang đến tuyệt vọng cho con người.

   “Ý thức muốn sống của tiểu tử này đúng là cường hãn, chiến đấu nhiều ngày rồi mà tốc độ phản ứng còn có thể nhanh như vậy, dọa người. Nếu phải tốc độ của lão phu nhanh sợ là cũng bị rơi xuống rồi.” Vừa , mặt lão giả cũng lộ ra tia đắc ý, đúng là gừng càng già càng cay!

   Sau khi Hàn Như Liệt cảm nhận được cỗ nhiệt độ cực nóng, cả người liền lâm vào trong bóng tối, chỉ có trong đầu lên mấy hình ảnh và suy nghĩ cam lòng…..

   Khi Hàn Như Liệt tỉnh lại lần nữa khỏi kinh ngạc nhìn thân thể của mình. Mình còn sống?

   ràng nhớ được mình rơi vào trong nham thạch, có khả năng vẫn còn sống ra đấy. Song, bây giờ cũng tra cứu kỹ tại sao mình còn sống, có thể còn sống chính là chuyện cao hứng nhất rồi.

   Song, khắc sau Hàn Như Liệt mở to hai mắt ra nhìn, tu vi của mình chắc là trong lúc vô tình đột phá đến Tử cảnh! Tốc độ tăng như thế này nếu được truyền quả thực làm cho người ta sợ hãi dù sao khi đến cảnh giới này, cho dù là thiên tài cũng cần tiêu tốn thời gian mấy năm mới có thể tăng lên được.

   Thế mà từ Sinh Cảnh thoáng cái tăng lên hai cảnh giới đạt đến Tử cảnh? Như thế chẳng phải nếu thăng thêm cấp bậc nữa có thể đạt được tới đỉnh phong của thế giới nay—— Càn Khôn Cảnh rồi!

   Ngay ở lúc Hàn Như Liệt tiêu hóa tất cả thông tin, lão giả lặng yên tiếng động xuất ở trước mặt Hàn Như Liệt: “Tiểu tử, tiến bộ của ngươi đúng là để cho ta nhìn với cặp mắt khác xưa, bây giờ ngươi được tính là thông qua khảo nghiệm của ta.”

   Nghe được lão giả , Hàn Như Liệt nhanh chóng ngẩng đầu nhìn về phía lão giả, trong mắt mang theo vẻ kích động: “Như vậy, ta có thể rời khỏi chỗ này sao?” tại hy vọng nhất chính là được rời khỏi chỗ này, trở về cho Ly nhi còn sống, trở về rồi.

   Nhìn bộ dáng kích động của Hàn Như Liệt, lão giả khỏi lên tiếng: “Nhìn xem ngươi kìa chút tiền đồ cũng có, gấp gáp như vậy cũng ra khỏi đây được!”

   “Tiền bối, ngài nếu ta thông qua khảo nghiệm của ngươi là có thể rời , hi vọng là tiền bối phải là người giữ lời hứa a!” Hàn Như Liệt khỏi lên tiếng , đôi mắt chăm chú nhìn chằm chằm vào lão giả, lo lắng mười phần.

   Theo lý thuyết, dưới tình huống này Hàn Như Liệt phải có chút nào lo lắng mới đúng, dù sao căn bản cũng có biện pháp thoát khỏi gian này, hết thảy hi vọng đều ở đặt ở người lão giả trước mặt, nhưng vẫn tràn đầy lo lắng.

   Bởi vì có thể nhìn ra thái độ của lão giả trước mắt đối với so với lúc trước biến hóa lớn, hiển nhiên mình nhất định có tác dụng với lão, bằng lão giả cũng cần thiết phải chuyện với như vậy.

   Bằng vào thực lực của lão giả này, tuyệt đối có thể giải quyết mình cách dễ dàng. Nhưng trong lòng cũng có chút nghi ngờ, thực lực của đạt đến Tử Cảnh, mặc dù cũng có chênh lệch so với Càn Khôn Kính, nhưng cũng phải chênh lệch khủng bố với lão giả như vậy mới phải chứ.

   Đứng ở trước mặt lão giả, cảm giác mình căn bản có bất kỳ sức lực phản kháng nào, giống như hài đồng chưa biết đứng trước người trưởng thành vậy, căn bản cũng có năng lực đối kháng.

   Nghe vậy, lão giả thổi râu mép, : “Lão phu giống người giữ lời hứa sao?”

   phải là tốt rồi.” Hàn Như Liệt chậm rãi : “Như vậy tại tiền bối có thể cho ta rời khỏi đây?”

   “Chậm !” mặt lão giả dâng lên vẻ nghiêm túc: “Năng lực, tiềm lực thậm chí tâm tính của ngươi đều tệ, ngươi có thể thông qua khảo nghiệm chính là minh chứng cho điều này, lúc trước ta cũng , chỉ cần ngươi có thể thông qua khảo nghiệm, là có thể có được lực lượng cường đại.

   tại, ta muốn đem lực lượng của ta truyền thừa cho ngươi, ngươi nhất định phải từ từ lĩnh ngộ loại lực lượng này, giúp ta tiếp tục truyền thừa!”

   “Truyền thừa lực lượng?” Trong mắt Hàn Như Liệt lên tia kinh ngạc, còn tưởng rằng mình có thể đạt tới Tử Cảnh chính là lực lượng cường đại mà lão giả , dù sao thực lực của tăng lên rất nhiều so với những nơi truyền thừa khác rồi.

   Nếu bây giờ được tiếp thụ truyền thừa lực lượng của lão giả vậy tu vi của đạt tới cảnh giới gì?

   Giống như biết được suy nghĩ của Hàn Như Liệt, mặt lão giả lộ ra vẻ khinh thường, : “Càn Khôn cảnh cũng được coi là mạnh? Quả thực là xiếc của tiểu hài tử, ngươi lại so sánh lực lượng của lão phu với Càn Khôn cảnh là khinh nhờn thực lực của lão phu!”

   Nghe được lời lão giả , mặt Hàn Như Liệt đầy vẻ khiếp sợ. Nếu lời này từ miệng người khác ra, nhất định người nọ có bệnh, nhưng lời này lại từ trong miệng lão giả ra là chân rồi.

   “Hài tử, ngươi còn chưa tiếp xúc được với thế giới chân chính, nhưng ta tin tưởng ngươi nhất định nhìn thấy. Tiếp nhận truyền thừa của ta rồi sao ngươi còn vẫn còn cố chấp muốn ở tại cái địa phương bé rách nát này chứ.

   Trong lòng Hàn Như Liệt thất kinh, cũng biết lão giả địa phương bé rách nát có phải chính là đại lục Thiên Huyền hay . Nếu rộng lớn như đại lục Thiên Huyền đối với chẳng qua chỉ là địa phương bé rách nát, như vậy thế giới chân chính như thế nào chứ?

   Trong lúc nhất thời, Hàn Như Liệt chỉ cảm giác thấy tim mình… rối loạn.

   tại ta cho ngươi truyền thừa lực lượng của ta.” Vừa dứt lời, trong tay lão giả xuất giới chỉ mang phong cách cổ xưa, đương nhiên đó giới chỉ mà Hàn Như Liệt nhìn thấy trong quang cầu lúc trước.

   Lão giả đưa chiếc nhẫn cho Hàn Như Liệt: “Đây là truyền thừa giới chỉ, bên trong có lực lượng của ta, dưới trợ giúp của nó thực lực của ngươi tăng lên nhanh hơn, nhưng ta cần cho ngươi biết chỉ có thực lực của mình mới là cường đại nhất.”

   Hàn Như Liệt nhận lấy giới chỉ, nhìn giới chỉ trong tay có loại cảm giác cực kỳ đặc thù, cũng được loại cảm giác này, nhưng thể phủ nhận rất thích, lập tức gật đầu : “Đệ tử cẩn tuân dạy bảo của sư phụ.”

   Nếu quyết định tiếp nhận truyền thừa, như vậy vị lão giả trước mắt này dĩ nhiên là sư phụ của mình rồi.

   Nghe được Hàn Như Liệt như vậy, mặt lão giả tỏ ý hài lòng, người trước mắt này quả nhiên hổ là truyền thừa đệ tử mà tìm được, nhìn thế nào cũng thấy thuận mắt a!

   Trước kia cũng gặp được số người nhưng so với Hàn Như Liệt trước mắt đều là cặn bã.

   “Ngươi phải nhớ kỹ tên của ta —— Thời gian lão nhân.” Lão giả có vẻ mặt nghiêm túc, thời điểm ra những lời này trong mắt lại tràn đầy cảm khái, quá lâu rồi ra cái tên này, thậm chí nếu ra chính cũng nghĩ mình quên rồi.

   Hàn Như Liệt rất nghiêm túc gật đầu: “Đệ tử ghi nhớ.” Nhưng trong lòng cực kỳ nghi hoặc, tại sao lại có người có tên kỳ quái như thế? Cái này khỏi cũng quá kỳ quái chút ….

   “Sau khi tiếp nhận truyền thừa của ta, người của ngươi nhiều thêm ít trách nhiệm, ta hi vọng đợi đến lúc đó, ngươi có thể mang lưng những trách nhiệm này.” Thời điểm ra những lời này, lời của lão giả phải là mệnh lệnh, mà là nhờ vả.

   Cảm nhận được thái độ biến hóa của lão giả, Hàn Như Liệt cũng càng thêm chăm chú : “Sư phụ yên tâm, đệ tử nhất định hoàn thành! Chỉ là,vì sao sư phụ rời khỏi nơi này?”

   Lúc vừa nhìn thấy lão giả trước mắt mặc dù cảm thấy rất kỳ quái, mình cũng thiếu chút nữa vì mà phải vứt bỏ tính mạng, nhưng thể phủ nhận vì tồn tại của lão giả mà thực lực của mình tăng lên rất nhiều.

   Nếu như phải nhờ mình cũng có cách nào rời khỏi cái gian này. Hàn Như Liệt mặc dù tính là người tốt lành gì, nhưng cũng có tâm cảm kích đối với lão giả trước mắt này.

   Nghe vậy, trong mắt Thời gian lão nhân lên vẻ ưu thương: “Ta có khả năng để ra ngoài, mặc dù có thể ra ngoài ta cũng rời . Có thể tìm được người tiếp nhận truyền thừa của ta, ta rất hài lòng rồi.

   Ngươi có thể hoàn thành được tâm nguyện của lão phu, lão phu vui vẻ khi có thể có được đệ tử ưu tú như ngươi, tin tưởng ngươi để cho ta thất vọng.” Nhìn thấy thái độ của Hàn Như Liệt có thể nhìn ra Hàn Như Liệt là người có tâm, có trách nhiệm.

   Tâm trí của tiểu tử này kiên định như vậy, hiển nhiên phải là người bình thường có thể đạt được, tin tưởng Hàn Như Liệt!

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 10: Nhập thế
   Hôm nay, chính là ngày Thiên Môn nhập thế.

   Cả Thiên Môn đều tràn ngập khí vui sướng và kích động, ngày mà bọn họ hy vọng lâu rốt cục cũng đến rồi!

   Cùng lúc đó, trong lòng mọi người còn có chút lo lắng, chỉ hy vọng hết thảy đều phát triển giống như bọn họ suy nghĩ, bắt đầu từ hôm nay, bọn họ cần giấu diếm thân phận của mình, có thể lớn tiếng ra bọn họ là đệ tử của Thiên Môn!

   Bắt đầu từ hôm nay, tất cả mà bọn họ chuẩn bị nhiều năm như vậy cũng hoàn toàn biến thành thực rồi, ngày hôm nay chính là ngày rất đặc biệt, tâm tình của mọi người đều cực kỳ bình tĩnh.

   Mộ Chỉ Ly lẳng lặng đứng ở trước tẩm điện, nhìn bầu trời nơi phương xa, nhìn ra tâm tình của nàng.

   Hôm nay, hết thảy chỉ là điểm khởi đầu!

   Dung nhan tuyệt mỹ mang theo tia nhàn nhạt phiền muộn, nhưng càng nhiều hơn là vui sướng, cặp môi đỏ mọng khẽ mở, lẩm bẩm : “Sư phụ, hôm nay chính là ngày Thiên Môn nhập thế, chắc hẳn ngươi cũng có thể chứng kiến a, đệ tử phụ nhờ vả của người.”

   Thời điểm tia sáng đầu tiên của mặt trời chiếu xuyên qua tầng mây dày đặc mặt Mộ Chỉ Ly giương lên vòng độ cong tự tin, kể từ hôm nay, đại lục Thiên Huyền xuất thêm Môn phái cường đại!

   Nhưng Mộ Chỉ Ly đột nhiên kinh ngạc nhìn Thiên Sát Cổ Giới trong tay mình, lúc này từ Thiên Sát Cổ Giới tản ra ánh sáng dịu dàng, từ trước đến giờ điểu này chưa từng phát sinh qua.

   Ánh sáng lóe lên tựa hồ muốn biểu đạt cái gì, Mộ Chỉ Ly khẽ nhíu mày. Đâylà ý gì? Có được Thiên Sát Cổ giới sáu năm rồi, nhưng nàng cũng hề biết Thiên Sát Cổ Giới, ngoại trừ biết chút tác dụng bên ngoài, nàng căn bản biết nguồn gốc của Thiên Sát Cổ Giới và tại sao lại đưa nàng đến cái thế giới này.

   Đối với vấn đề này, chính nàng cũng thường xuyên suy nghĩ, nàng sớm thích ứng với cuộc sống ở đại lục Thiên Huyền, kiếp trước đối với nàng bây giờ là rất xa xôi, thậm chí có đôi khi nàng cách nào phân biệt được hết thảy trước kia đến tột cùng là thực hay chỉ là mộng cảnh.

   Mỗi lần nghĩ như vậy, nàng nhìn về phía Thiên Sát Cổ Giới ở tay mình, bởi vì đây là chứng cớ duy nhất chứng minh quá khứ của nàng là có . Chỉ là rốt cuộc vì cái gì mà nó lại đưa nàng đến nơi này?

   Tất cả chỉ là trùng hợp hay là có lý do nào đó? Nàng biết, nhưng nàng cảm thấy điều bí mật này được công bố vào ngày nào đó, nàng tin tưởng nhất định có!

   Thiên Nhi và Mộ Dật Thần vừa ra thấy được thân ảnh màu đỏ đứng yên lặng ở trước cửa, nàng đứng như vậy suốt đêm, vui chính là từ người Mộ Chỉ Ly bọn thấy được lột xác.

   sai, Mộ Chỉ Ly ngừng lột xác , tuy lột xác là phát sinh do thực tàn khốc, nhưng thể phủ nhận đây là dấu hiệu của trưởng thành.

   Dĩ vãng khi nhìn Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy nàng thuần khiết sạch , phiêu dật giống người phàm, mặc dù đứng gần cũng cảm thấy nàng cùng thế giới với mình, khi đó nàng giống như nữ tử có chút câu thúc nào.

   Mà đến bây giờ ở người của nàng mơ hồ tản mát ra loại uy nghiêm của người ở cao, nàng dã diễm lệ nhưng cũng nhiều thêm khí phách của vương giả, đứng ở nơi đó tạo cảm giác nhìn xuống muôn dân trăm họ, nghiễm nhiên bất tri bất giác trở thành tồn tại khiến mọi người kính ngưỡng.

   Cùng là kính ngưỡng, nhưng hoàn toàn phải là loại cảnh giới, đây chính là dấu hiệu lột xác của Mộ Chỉ Ly.

   Bây giờ nhìn qua thấy nàng ấy chững chạc và đáng giá tín nhiệm, có lẽ người khác phấn đấu cả đời cũng có được mị lực như thế, nhưng nàng lại dễ dàng có được như vậy, có mị lực làm cho lòng người cam tình nguyện thần phục!

   Thiên Nhi và Mộ Dật Thần liếc nhau cái, đều thấy được cảm xúc trong mắt đối phương, cũng chỉ có duới tình huống như thế này đối với hai người bọn họ mới hợp nhau.

   “Môn chủ, thời gian đến rồi.” Thiên Nhi chậm rãi ra, vào lúc này, Mộ Chỉ Ly phải là bạn tốt của nàng, phải tỷ tỷ của nàng, mà là người đứng đầu phái!

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly chậm rãi xoay đầu lại, : “Lên đường thôi!”

   Sau đó nện bước trực tiếp về phía đại điện lộ thiên của Thiên Môn, bộ áo đỏ tung bay trong gió, quả bộ áo đỏ làm oanh động thiên hạ!

   Chư vị trưởng lão, chấp và các đệ tử của Thiên sớm chuẩn bị sẵn sàng, mấy vạn đệ tử đứng ở chỗ này có thể là đông nghịt mảnh, song bất luận nhân số nhiều hơn nữa, cả đại điện lộ thiên vẫn vô cùng yên tĩnh như cũ.

   Ngoại trừ tiếng hít thở rất ở ngoài còn những thanh khác. Tầm mắt mọi người đều nhìn về phía tẩm điện của Môn chủ, chờ Môn chủ của bọn họ xuất !

   Từ rất xa, mọi người nhìn thấy thân ảnh màu đỏ cao ngạo, đạp bước phiêu dật chậm rãi về phía mọi người.

   khuôn mặt tuyệt mỹ biểu lộ ra bất kỳ cảm xúc nào, mái tóc đen hòa cùng với áo đỏ tạo thành cảnh tượng xinh đẹp, nhưng trong chốc lát chỉ cảm thấy toàn bộ thế giới chỉ còn lại màu đỏ chói mắt.

   cổ uy áp cường đại từ người nàng phát tán ra khiến cho mọi người dám ngẩng đầu đối mặt với nàng, đây là loại uy áp kết hợp khí thế, tuy tạo cảm giác uy áp đối với mọi người nhưng lại khiến mọi người từ tận đáy lòng dám ngẩng đầu.

   Đây cũng là khí tràng vốn có của Môn chủ!

   Thân hình vừa động, Mộ Chỉ Ly xuất đài cao! Nhìn xuống phía dưới đệ tử của môn phái được tính bằng đơn vị hàng nghìn, trong mắt của nàng vẫn như trước hề có cảm xúc chấn động nào, tựa hồ thế giới này còn có gì có thể khiến tâm tình nàng biến hóa được.

   “Hôm nay, chính là ngày Thiên Môn của chúng ta nhập thế!” Giọng của Mộ Chỉ Ly truyền khắp cả Thiên Môn, nàng chỉ câu, nhưng những lời này vang dội ở bên tai của mọi người hẳn ba lần.

   Cảm nhận được điểm này, mọi người đối với thực lực của Môn chủ càng thêm phần hiểu , lập tức mặt của mọi người xông lên vẻ nghiêm túc.

   “Tất cả mọi người đệ tử của Thiên Môn, như vậy chắc hẳn đều hiểu biết về lịch sử Thiên Môn. Có lẽ, ở trong lòng của các ngươi đó là giai đoạn lịch sử mà mọi người cho là sỉ nhục, nhưng hôm nay ta muốn cho các ngươi biết, đấy phải là sỉ nhục!” Giọng của Mộ Chỉ Ly tràn đầy lực chấn nhiếp, tầm mắt của nàng ngừng quét qua chúng đệ tử.

   Những đệ tử bị nàng nhìn qua chỉ cảm thấy toàn thân đau như bị kim châm, chỉ ánh mắt của nàng đủ tạo thành ảnh hưởng như vậy, nếu nàng xuất thủ đáng sợ cỡ nào chứ? Trong lòng mọi người cách nào tưởng tượng đến tột cùng đó là loại lực lượng như thế nào.

   có thất bại của ngày trước, chúng ta có quật khởi của ngày hôm nay. Chỉ có tiếp thu giáo huấn trong dĩ vãng, Thiên Môn ta mới có thể quật khởi lại lần nữa! Nhưng ta cũng muốn cho các ngươi, đó cũng phải là loại vinh quang gì.

   Thất bại chính là thất bại, bắt đầu từ hôm nay, Thiên Môn tất phải trở thành đệ nhất môn phái ở đại lục Thiên Huyền, phàm là người chọc tới chúng ta chắc chắn phải trả giá bằng máu nhiều!”

   Từng chữ từng câu đều tràn đầy quyết tâm và vô hạn bá đạo! Mọi người chỉ cảm thấy nương theo lời của Môn chủ, tim của bọn họ đều ngăn được mà nhảy lên theo.

   Tâm tình của bọn nhanh chóng bị lây nhiễm, trong lòng có cỗ cảm xúc mãnh liệt thiêu đốt, cứ nghĩ tới việc chỉ cần chọc tới người của bọn phải trả giá bằng máu nhiều, bọn đều nhịn được kích động.

   Loại cảm giác sung sướng này chỉ có bọn họ mới thể hiểu, những năm gần đây, bọn họ phải đè nén bao nhiêu tức giận, phải đè nén bao nhiêu oán khí, phải chịu bao nhiêu ủy khuất!

   Mỗi lần nghe từ trong miệng người khác Thiên Môn bị thua, thấy khinh thường mặt của mọi người, bọn đều nghĩ muốn xông lên bảo vệ hết thảy, nhưng bọn chỉ có thể nhẫn nại, vì hôm nay sau nhiều năm, bọn chỉ có thể ngừng nhẫn nại.

   Ở trong lòng bọn sớm nhẫn nhịn đến mức gần như bộc phát, mà khi nghe tất cả những lời từ trong miệng của Môn chủ, tâm tình của bọn đều trở nên thoải mái!

   “Ta hi vọng, Thiên Môn đối với mọi người chỉ là nơi giúp tăng thực lực, mà còn là nhà của mọi người! Sau này, chỉ cần ngày Mộ Chỉ Ly ta làm Môn chủ, tuyệt đối để cho đệ tử của Thiên Môn bị người khác khi nhục *(khi dễ và sỉ nhục)!

   Bất luận các ngươi ở đâu, xin hãy nhớ , Thiên Môn là hậu thuẫn của các ngươi! Bất luận các ngươi làm cái gì, người nhà của các ngươi vĩnh viễn ủng hộ vô điều kiện!”

   Lúc chuyện Mộ Chỉ Ly rất nghiêm túc, chân trong mắt nàng biểu đạt rất ràng đây hết thảy đều là cảm xúc chân nhất trong nội tâm của nàng.

   sai, đây chính là suy nghĩ của bản thân Mộ Chỉ Ly, thân là người đứng đầu môn phái, thời điểm đệ tử ở bên ngoài phải chịu ủy khuất phải thay bọn họ ra mặt! Nếu , ngay cả đệ tử của mình mà cũng bảo hộ tốt môn phái cường thịnh trở lại có ích lợi gì?

   Trong lòng mọi người đều dâng lên tia ấm áp, khi nhìn về phía Mộ Chỉ Ly trong mắt còn đơn thuần chỉ là sợ hãi nữa, mà nhiều hơn phần kính . Tại nơi này trong thời gian ngắn, thái độ mọi người đối với Mộ Chỉ Ly lại lần nữa biến hóa ít.

   Từ khi Mộ Chỉ Ly gây dựng lại Thiên Môn, bọn phát cả môn phái vô tri vô giác thay đổi, mà tất cả biến hóa đều theo chiều hướng tốt.

   Đan dược cửu phẩm tốt như vậy trở thành phần thưởng bọn cũng chưa bao giờ thấy qua, mà những lời này của Môn chủ bọn lại càng chưa bao giờ từng nghe .

   Tại thời khắc này, lòng trung thành mọi người đối với Thiên Môn thể nghi ngờ là càng thêm sâu sắc, ý tứ của Môn chủ rất ràng, thời điểm ra bọn họ phải chỉ có người, phía sau bọn họ là cả Môn phái!

   mặt Thiên Ngô, Phong Bạch cùng chư vị trưởng lão đều mang theo ý cười, càng nhiều hơn là tin tưởng nồng đậm. Những lời này của Môn chủ để cho bọn họ cảm nhận được ấm áp của gia đình.

   Thân là trưởng lão, bọn họ cũng là phần tử của môn phái, Môn chủ những lời này chẳng phải cũng bao gồm bọn họ? Lão Môn chủ của Thiên cũng đối xử với bọn họ vô cùng tốt, nếu phải như thế, bọn họ cũng khăng khăng mực theo Thiên Môn như vậy.

   Mặc dù qua nhiều năm như vậy rồi, trong lòng của bọn họ chưa bao giờ từng từ bỏ Thiên Môn, tất cả nguyên nhân chính là do Thiên Môn cho bọn họ cảm nhận được tình cảm mà các Môn phái cách nào cho họ được.

   Vốn là bọn họ cũng biết Mộ Chỉ Ly có thể hay làm được điều này, dù sao so với Môn chủ trước đây, nàng quá trẻ tuổi, hơn nữa cũng được lão Môn chủ dạy bảo nàng mọi thứ.

   Mà bọn họ chỉ là tuân theo nguyện vọng của lão Môn chủ mà làm thôi, nghĩ tới Mộ Chỉ Ly chẳng những làm được, thậm chí suy nghĩ của nàng còn chu đáo hơn so với lão Môn chủ. Nàng phen như vậy, tuyệt đối có thể khiến đệ tử môn phái bán mạng vì nàng!

   Đây tuyệt đối phải cách khoa trương, mà do bọn họ quá ràng như vậy có lực hấp dẫn lớn như thế nào đối với những đệ tử huyết khí phương cương này!

   Lúc đầu phải bọn bị hấp dẫn như vậy nên mới đối với Thiên Môn khăng khăng mực sao? Tất nhiên, cũng phải chỉ hai câu là có thể để cho đối phương trả giá tất cả vì mình, hết thảy đều phải nhìn xem hành động và thái độ của Mộ Chỉ Ly.

   Nhưng về điểm này bọn họ chút nghi ngờ nào.

   Trong đoạn thời gian sống cùng ở đây, bọn hiểu rất cách làm người của Mộ Chỉ Ly, nàng tuyệt đối là người được là làm được, nếu nàng như vậy, chắc chắn nàng làm như vậy.

   Cũng vì vậy, thông qua ngày hôm nay dường như bọn có thể dự đoán được tương lai của Thiên Môn, đó là môn phái với lực lượng vô cùng cường đại!

   Ánh mặt trời chiếu khắp cả vùng đất, ánh mặt trời vàng rực rỡ phảng phất giống như dát lên người Mộ Chỉ Ly tầng sắc vàng chói lọi. Mộ Chỉ Ly tạo nên hình tượng cực kỳ vĩ đại trong lòng mọi người, có vị Môn chủ như vậy chắc chắn là chuyện may mắn.

   “Mọi người có lòng tin cùng Thiên Môn cùng nhau bước lên đỉnh cao hay ?”

   “Có!”

   “Có!”

   . . . . . .

   Tiếng hét như tiếng sấm mang theo lời thề của mọi người vang dội cả bầu trời Thiên Môn, dường như muốn đột phá tầng mây, truyền thẳng đến phía chân trời.

   vòng ánh sáng màu đỏ từ trung tâm của Thiên Môn phát tán hướng về phía chân trời, chỉ trong nháy mắt, cả bầu trời lên đám mây màu đỏ chói mắt, cả đại lục Thiên Huyền đều có thể nhìn ràng.

   Đây là dấu hiệu kỳ lạ của đại lục Thiên Huyền, dấu hiệu này xuất khi có môn phái nào nhập thế! khi nhìn này đám mây này liền có thể đoán ra được.

   Lúc này, các Môn chủ môn phái của đại lục Thiên Huyền đều yên lặng nhìn về phương hướng Thiên Môn, sau ngày hôm nay, thế giới này sợ là lại phát sinh phen thay đổi nữa a….

   thực tế, ngay từ lúc Thiên Môn truyền ra động thái, mọi người cũng biết Thiên Môn nhập thế rồi, nếu bọn họ cũng gióng trống khua chiêng như thế.

   Dù vậy, thực thể phủ nhận, lực lượng Thiên Môn mới xuất là vượt quá dự kiến của nhiều người.

   Trước khi Thiên Môn gióng trống khua chiêng làm việc, căn bản là bọn họ biết lực lượng còn sót lại của Thiên Môn vẫn còn tồn tại, thậm chí chỉ với lực lượng còn sót lại này đủ để bọn họ chấn hưng lại lần nữa!

   Lực lượng khủng bố này là sao? Qua nhiều năm như vậy, bọn họ che dấu bao nhiêu chứ? Thậm chí chuyện Mộ Chỉ Ly trở thành Môn chủ Thiên Môn cũng rất bí , nữ tử kỳ lại này đến tột cùng là lúc nào trở thành Môn chủ Thiên Môn?

   Ai cũng ràng lắm, mặc dù bọn họ hao tổn tâm cơ điều tra, vẫn chưa từng điều tra ra được cái gì như trước, nghĩ lại các manh mối, mọi người cảm thấy rất sợ Thiên Môn.

   Thế cục hôm nay giữa các môn phái duy trì nhiều năm, phải biết rằng môn phái quật khởi cùng suy bại cũng phải là dễ dàng như vậy, cho nên thế cục này tuyệt dễ dàng mà biến hóa.

   Mỗi lần biến hóa chắc chắn mang đến thay đổi cực lớn, Thiên Môn nhập thế ngoài dự liệu của mọi người, nhưng ngẫm lại cũng thấy hợp lý, ban đầu Thiên Môn bị tiêu diệt tạo thành rung động lớn đến nỗi bây giờ bọn họ vẫn nhớ ràng.

   Nhưng, các chư vị Môn phái đứng đầu có suy nghĩ giống nhau. Có người nhìn có chút hả hê, giờ đây Thiên Môn quật khởi, sợ là những Môn phái khiến cho Thiên Môn bị diệt chắc nhận uy hiếp lớn.

   Bất luận đối phương có tính cách như thế nào, đều tuyệt đối bỏ qua chuyện đối phó với môn phái đó, dù sao đây là thể diện của môn phái, nếu bọn họ quyết định dễ dàng từ bỏ chuyện báo thù, như vậy bọn họ dùng tên Thiên Môn để nhập thế rồi.

   Đợi đến khi đó, vậy có trò hay để nhìn!

   Lúc này Môn chủ Khấp Huyết Minh nhìn đám mây màu đỏ bầu trời kia, sắc mặt tình bất định. Lúc trước việc tiêu diệt Thiên Môn chính là do bọn xui khiến đấy, lúc trước lấy được tài nguyên của Thiên Môn nên môn phái bọn họ mới phát triển đến trình đúng như bọn mong muốn.

   Bọn vốn cho là tất cả có thể chìm xuống rồi, tạo thành bất cứ ảnh hưởng gì đến bọn nữa, song ngoài dự liệu của bọn chính là Thiên Môn quật khởi rồi!

   Điều này là ngoài ngoài dự liệu của bọn , lúc trước Thiên Môn ràng hoàn toàn bị tiêu diệt rồi, ai có thể nghĩ đến bọn họ thậm chí có thời điểm Đông Sơn tái khởi được chứ, chuyện này khỏi quá kỳ quái chút.

   suy tư có phải lúc trước mình bỏ sót cái gì, ban đầu là cẩn thận khiến tại Khấp Huyết Minh gặp phải nguy cơ chưa từng có, chắc chắn Thiên Môn nghĩ biện pháp đối phó với Khấp Huyết Minh bọn !

   Nghĩ tới đây, mặt lên tàn, nếu song phương là quan hệ chết ngừng, muộn bằng sớm giải quyết bọn chúng cho rồi, khi bọn chúng chưa cường đại như lúc trước nên hoàn toàn giải quyết bọn chúng!

   Chỉ có như thế, Khấp Huyết Minh bọn mới phải chịu ảnh hưởng quá lớn. Thiên Môn phô bày ra thực lực rất cường hãn ở các vương quốc chư hầu, nhưng các tiểu vương quốc kia làm sao biết được đâu mới là thực lực cường hãn thực ?

   Đối với chút ít tin đồn này cũng hoàn toàn tin tưởng, khi quyết định xong liền nhanh chóng xoay người sang chỗ khác, triệu tập chư vị trưởng lão đến đây để tổ chức hành động của bước kế tiếp!

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly lóe lên quang mang , sau ngày hôm nay sợ là có rất nhiều môn phái bắt đầu khởi động sóng ngầm, chắc hẳn bao lâu nữa có người tìm đến gây phiền toái.

   Chỉ là, vậy như thế nào? Chẳng lẽ Thiên Môn nàng sợ !

   Quá trình nhập thế này cũng phức tạp, chỉ cần để cho tất cả mọi người đại lục Thiên Huyền biết được là được rồi, chân chính phức tạp chính là kế tiếp phải đối mặt với rất nhiều chuyện. Đó là làm thế nào mà Thiên Môn bọn họ có thân phận vững chắc trong thế giới này mới là quan trọng nhất!

   Hôm nay, cũng chính là ngày Thiên Môn thu nhận đệ tử.

   Đệ tử đến đây tham gia khảo hạch nhiều kể xiết, cũng tuyệt đối là các thiên chi kiêu tử của mỗi vương quốc, dù sao ai cũng ràng chỉ có thực lực như vậy mới có thể tiến vào môn phái, nếu cả loại a miêu a cẩu cũng chạy tới chính là khinh nhờn môn phái.

   Làm như thế đủ để mang lại tai họa ngập đầu cho bọn họ, cho nên trong lòng mọi người đều hiểu . Lần lượt từng gương mặt hoặc phấn chấn hoặc hồi hộp xuất trong tầm mắt của Mộ Chỉ Ly, bọn họ hoặc mong đợi hoặc kích động hoặc thấp thỏm đứng tại chỗ để đợi khảo hạch bắt đầu.

   Sau khi tùy ý nhìn lướt qua, Mộ Chỉ Ly cũng phát trong chỗ này có ít hạt giống tốt, chắc hẳn sau khảo hạch hôm nay, trong môn phái có thêm ít đệ tử ưu tú.

   Các đệ tử đến đây tham gia khảo hạch cũng nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, bọn họ sớm nghe từ nhiều chỗ khác nhau, thuyết pháp khác nhau từ miệng của nhiều người về nữ tử áo đỏ, nhưng tổng kết lại đặc điểm của nàng chính là hai từ —— cường đại, tuyệt mỹ.

   Nhưng ai cũng nghĩ tới, nữ tử áo đỏ này thế nhưng lại là Môn chủ của Thiên Môn! Nhưng sau khi biết được, bọn họ lại cảm thấy cũng chỉ có nàng có thực lực mạnh mẽ như vậy mới có tư cách làm Môn chủ, đó là thực lực mà bọn họ có cách nào với tới được.

   Những lời nàng lúc trước bọn họ cũng nghe thấy, nên ngay lập tức khát vọng tiến vào Thiên Môn càng nhiều hơn, Môn phái như thế này phải là môn phái ao ước trong suy nghĩ của bọn họ sao?

   Hôm nay đối với Thiên Môn mà ngày đáng giá để ăn mừng, tất cả đệ tử cũng ở bên trong phòng tiến hành tu luyện, mà là ở đây để chào đón tân đệ tử.

   Dù sao đối với Thiên Môn mà , quá lâu rồi có đệ tử mới xuất cho nên mọi người nhìn thấy nhiều tân đệ tử như thế nên trong lòng cũng có vẻ mới lạ.

   Sau này, có càng ngày càng nhiều người trở thành đệ tử của Thiên Môn bọn , mà thực lực của Thiên Môn càng ngày càng lớn mạnh.

   Nhìn màn trước mắt, mặt Mộ Chỉ Ly giương lên nụ cười vui vẻ, chậm rãi lên tiếng : “Cố gắng lên, ta mong đợi gia nhập của các ngươi.”

   Lời này vừa được thốt ra, các đệ tử tham gia khảo hạch đều ngây ngẩn cả người, đôi mắt mang vẻ thể tin được nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, song khi mọi người nhìn thấy khích lệ ở trong mắt Mộ Chỉ Ly, bọn chỉ cảm thấy nhiệt huyết toàn thân đều bị kích thích.

   Đây chính là ảnh hưởng được tạo thành do việc khích lệ của cấp đối với bọn họ, dù sao ai cũng nghĩ tới Môn chủ cao cao tại thượng những lời như vậy với bọn họ, nhất thời cảm thấy đây chính là cổ vũ lớn lao.

   Nhưng trong lòng Mộ Chỉ Ly khỏi sinh ra tia cảm khái, nhìn mọi người trước mặt nàng khỏi nghĩ đến cảnh tượng khi mình mới tới Thần Quyết Cung, cảm giác của nàng lúc đó quá khác so với cảm giác tại của bọn họ.

   nghĩ tới bất tri bất giác thân phận của nàng xảy ra biến hóa to lớn như thế, là tạo hóa trêu ngươi.

   Sau khi xem xét xong ở chỗ này, Mộ Chỉ Ly đến địa điểm khảo hạch dược sư, nơi này chính là do nàng tổ chức, đương nhiên phải nhìn thành quả của chính mình như thế nào.

   Hai người đầu tiên mà Mộ Chỉ Ly nhìn thấy là Liễu dược sư và Dạ dược sư, khi hai người nhìn thấy Mộ Chỉ Ly còn thái độ kiêu căng như lúc trước nữa rồi, ngược lại rất là cung kính thi lễ với Mộ Chỉ Ly: “Bái kiến Môn chủ!”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười : “Xin đứng lên. Hai vị tiền bối quả nhiên là người thủ tín, đến đúng giờ.” Hai người này là chính là người nàng vừa ý nhất trong lần tuyển chọn này, nàng tin tưởng bao lâu, hai người bọn họ có thực lực rất mạnh trong số các dược sư của Thiên Môn.

   Lúc này hai người Dạ dược sư và Liễu dược sư đều có đầu mồ hôi lạnh, trong lòng thầm than: Ngươi tất cả chúng ta đều phải đến chúng ta dám đến sao? Nếu chúng ta đến sợ là gặp họa rồi.

   Trước khi đến, hai người bọn họ suy đoán lâu về thân phận của Mộ Chỉ Ly, biết đến tột cùng là nàng có thân phận gì trong Thiên Môn, nữ tử này khiến cho người ta có cảm giác sâu lường được.

   Nhưng hai người thiên nghĩ vạn nghĩ cũng cũng nghĩ tới nữ tử áo đỏ thế nhưng lại là Môn chủ Thiên Môn! Nếu bọn tuân thủ hứa hẹn chính là đắc tội với người đứng đầu phái rồi, vừa nghĩ như vậy cảm thấy trận hoảng sợ.

   hứa hẹn với Môn chủ đương nhiên phải giữ lời rồi, mong rằng Môn chủ có thể tha thứ cho vô lễ lúc trước của chúng ta.” Lúc này hai người cũng có cách nào chuyện lạnh nhạt với Mộ Chỉ Ly như trước, nữ tử trước mắt này giống như chỉ trong thoáng chốc từ vãn bối trở thành tồn tại cao cao tại thượng.

   Chỉ cần nàng nhăn mày chút thôi, sợ là tính mạng của bọn họ còn, hai người chỉ cảm thấy vô cùng khẩn trương.

   Hiển nhiên là Mộ Chỉ Ly cũng cảm nhận được cảm xúc của hai người, lập tức : “Hai vị là người của Thiên Môn ta Thiên Môn chính là hậu thuẫn của các ngươi, cần cố kỵ như vậy.”

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 11: Thiên Cẩn Thần đến
   Dĩ nhiên với y thuật của hai vị dược sư này cần phải tiến hành khảo hạch, trực tiếp tiến vào Thiên , làm cho đám Dược sư ở phía sau còn thấp thỏm lo âu biết mình có được nhận hay hồi hâm mộ.

   Vốn là Dạ dược sư và Liễu dược sư hai người cũng có cảm giác quá lớn, dù sao ban đầu bọn họ ở trong gia tộc cũng vô cùng tốt, đột nhiên phải rời xa gia tộc tới nơi quen thuộc như vậy, nên trong lòng còn có chút buồn bực.

   Nhưng khi bọn nhìn thấy tầm mắt mọi người có hâm mộ, trong lòng khỏi sinh ra tia vui sướng.

   Nhìn sắc mặt của hai vị dược sư biến hóa, đương nhiên Mộ Chỉ Ly cũng là biết được tâm tình hai người biến hóa, ở chỗ sâu trong đáy mắt lên nụ cười. Lòng hư vinh bất luận là ai cũng có, tuy bây giờ trong lòng hai người này có lẽ có buồn bực, về sau phiền muộn này hoàn toàn biến mất

   “Về hai vị do Thất chủ Luyện Đan Thất mang hai người đến nơi nghỉ ngơi, tại nếu hai người muốn cũng có thể giúp bọn khảo hạch dược sư, hoặc là dạo xung quanh Thiên Môn cũng sao.”

   sau khi Mộ Chỉ Ly phân phó mấy câu lại rời , nhìn cửa chính Thiên Môn bận rộn khí thế ngất trời, nàng chỉ cảm thấy tâm tình của mình cũng được vui lây, tốt hơn nhiều!

   Dưới chân núi Thiên Môn.

   Tư Đồ Diêu nhìn Lăng Lạc Trần ở trước mặt mình, tròng mắt híp lại. là oan gia ngỏ hẹp a! Hôm nay sao lại gặp phải !

   Xem ra tính toán của ta đúng cũng giống mình, ta ân cần như vậy thường xuyên xuất ở Thiên Môn hẳn là cũng có mục đích giống mình, xem ra ngày sau mình còn phải luôn đề phòng Lăng Lạc Trần a!!!

   Ngày thường nhìn ta giống như tiên nhân, nhiễm khói lửa nhân gian, bây giờ nhìn lại ra tất cả cũng là giả sao! Nếu ta là người nhiễm bụi trần mà …, cũng khôngchịu khó chạy qua chạy lại hai môn phái như vậy!

   Thần sắc mặt của Lăng Lạc Trần có chút nào biến hóa, nhìn Tư Đồ Diêu và Liễu Tuyết Nghiên trước mặt, cũng làm lạ. Từ lần trước ở trước cửa Thiên Môn nhìn thấy Tư Đồ Diêu là cũng biết mục đích của Tư Đồ Diêu.

   tại cả hai đều có ý nghĩ giống nhau, Lăng Lạc Trần đối với việc này cũng để ý lắm. Dù sao mình có thể làm như vậy, đương nhiên đối phương cũng có thể, chỉ là tin tưởng tuyệt đối mình bại bởi Tư Đồ Diêu được.

   So với việc Tư Đồ Diêu Lăng và Lạc Trần lòng dạ biết lẫn nhau, Liễu Tuyết Nghiên cũng đầy bụng nghi hoặc. Dựa theo hiểu biết của nàng, mặc dù Dược Tông và Thần Quyết Cung là quan hệ giao hảo, nhưng là hai người bọn họ hình như coi là quen biết a!

   Nhưng từ trong tầm mắt nàng ràng cảm nhận ánh lửa tóe ra từ trong mắt hai người, hai người đều là bậc thiên chi kiêu tử lại cứ như vậy đứng ở tại chỗ nhìn nhau, hết lần này tới lần khác ai cũng lời nào.

   Cảm thụ được khí quỷ dị này, nàng chỉ cảm thấy chuyện cũng có đơn giản như vậy, chẳng qua là đến tột cùng tại sao lại như vậy . . . . . .

   “Ba vị có thể lên rồi.” Sau khi đệ tử thông truyền về liền lên tiếng , đối với hai vị nam tử này bọn họ sớm có nghe thấy, dù sao lần trước bọn họ cũng gặp qua rồi.

   Nghe vậy, hai người cơ hồ đồng thời xoay người hướng phía tới.

   Hai người khí định thần nhàn thoạt nhìn tựa hồ rất là lạnh nhạt, nhưng là ai cũng biết rằng hai người bọn họ thầm đấu với nhau.

   Hai người này ràng cũng có cảm giác gì, nhưng Liễu Tuyết Nghiên theo phía sau Tư Đồ Diêu cực khổ nhiều, hiển nhiên thực lực của nàng so ra kém hai người bọn họ, hai người bước rất là nhàn nhã như dạo chơi, nhưng là tốc độ kia người bình thường khó có thể đuổi theo!

   Ít nhất nàng cũng mất lớn sức lực mới có thể bảo đảm mình bị bỏ rơi lại phía sau, có thể là bởi chuyện hai phái trao đổi lần trước nên bây giờ bọn họ thầm phân cao thấp chăng? Nghĩ như vậy, Liễu Tuyết Nghiên lúc này mới chợt hiểu hiểu ra chút.

   Thân phận và địa vị của hai người cũng là sai biệt lắm, như vậy hai người tự nhiên cũng đem đối phương coi là đối thủ, cho nên vừa thấy mặt chính là bắt đầu so đấu! Càng nghĩ càng cảm thấy rất chính xác, nghi ngờ mặt Liễu Tuyết Nghiên cũng biến mất triệt để.

   Vốn là khi Thiên Ngô trở lại Thiên Môn cũng muốn cho Liễu Tuyết Nghiên trở lại cùng với ông, nhưng Liễu Tuyết Nghiên bởi vì Tư Đồ Diêu nên luôn ở Dược Tông cũng chưa từng trở lại.

   Mà hôm nay Thiên Môn tái xuất rồi, nếu nàng trở lại cũng khôngđược. Mặc dù Dược Tông và Thiên Môn thành lập quan hệ đồng minh, nhưng nếu mình và ông nội ở hai môn phái mà …, cũng làm cho người ta nghi ngờ cùng đàm tiếu.

   Làm cháu nên nàng rất hiểu ông nội của mình, mặc dù trước kia người ở Dược Tông nhưng thỉnh thoảng cũng vẫn nhắc tới Thiên Môn, tình thương của ông nội đối với Thiên Môn đạt đến trình độ mà ai có thể hiểu được, cho nên bất luận như thế nào ông nội cũng bao giờ về Dược Tông nữa.

   Kể từ đó, nàng Liễu Tuyết Nghiên đành phải đến Thiên Môn, cũng may nàng ấn tượng đối với Mộ Chỉ Ly cũng tệ, ban đầu nàng ấy còn nguyện ý giúp mình theo đuổi Tư Đồ sư huynh nữa.

   Lúc ba người tới Thiên Môn, Mộ Chỉ Ly đứng ở đó chờ bọn họ.

   Nàng cũng nghĩ đến bọn họ lại cùng chạy tới chúc mừng nàng, dù sao từ chỗ bọn họ đến Thiên Môn cũng là khoảng cách ngắn a, chẳng qua là khi nhìn thấy bọn họ nàng vẫn cảm thấy vui vẻ.

   Dù sao lúc nhà mình có việc vui mừng, mà bằng hữu lại tới chúc mừng cảm giác đương nhiên là rất tốt.

   Liễu Tuyết Nghiên nhìn Mộ Chỉ Ly trước mắt, trong lúc nhất thời thể nhận ra. Dung nhan kiều diễm mang theo tia nồng đậm khiếp sợ, ban đầu Mộ Chỉ Ly mặc bộ áo trắng, bộ dạng nàng ấy mặc áo trắng rung động thiên hạ sớm khắc sâu ở trong lòng của nàng.

   nghĩ tới hôm nay lại nhìn thấy Mộ Chỉ Ly dĩ nhiên là mặc bộ màu đỏ, nếu là thay đổi màu sắc của quần áo cũng có gì lạ, nhưng hết lần này tới lần khác khí chất cả người của Mộ Chỉ Ly lúc này lại có biến hóa lớn.

   Trước kia nhìn Mộ Chỉ Ly thuần khiết xinh đẹp, cả người tản ra loại cảm giác nhàng, xa xa nhìn lại phảng phất như tồn tại ở thế gian. Cao ngạo, quạnh quẽ, nàng luôn trong lúc lơ đãng hấp dẫn tầm mắt của người khác.

   Mà bây giờ Mộ Chỉ Ly so với dĩ vãng lại càng nhiều thêm mấy phần dã lãnh diễm, sắc mặt nàng ấy như cũ lạnh nhạt, cùng vẻ mặt lúc trước cũng có cái gì biến hóa, nhưng mà cả người thoạt nhìn chính là hề giống với dĩ vãng.

   Bây giờ cả người nàng ấy tản ra cỗ hơi thở vương giả, nhất cử nhất động đều làm cho người ta loại cảm giác kinh sợ, bất tri bất giác nàng ấy biến thành cường giả cao cao tại thượng.

   đến cường giả, Liễu Tuyết Nghiên ánh mắt co rút, cũng thể tin được sững sờ đứng ở tại chỗ.

   Nàng nhìn thấy cái gì? Ban đầu lúc mình đối chiến cùng với Mộ Chỉ Ly, nàng lúc đó mới là Thiên Huyền Tứ cảnh, mà mình lúc đó lại là Thiên Huyền Lục cảnh. Hôm nay, nàng đạt đến Thiên Huyền Cửu cảnh, vốn tưởng rằng tiến bộ của mình là cực kỳ kinh người, nhưng là khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly nàng khỏi có loại cảm giác sâu thất bại.

   Bởi vì bây giờ nàng lại cách nào đoán được tu vi của Mộ Chỉ Ly, chỉ có thể cảm nhận được hơi thở của nàng ấy so với mình cường hãn hơn rất nhiều, hiển nhiên tu vi của nàng ấy vượt qua mình.

   Tốc độ tu luyện của nàng làm cho người ta chặc lưỡi hít hà rồi, ai ngờ còn có quái vật Mộ Chỉ Ly, đến tột cùng nàng ta tu luyện như thế nào? Trong lòng Liễu Tuyết Nghiên khó có thể tưởng tượng được, hết lần này tới lần khác chuyện thể xảy ra đều phát sinh ở trước mắt của nàng.

   “Các ngươi tới.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng , đôi môi đỏ mọng ưu nhã mỉm cười, sau khắc tầm mắt chính là rơi vào người Liễu Tuyết Nghiên: “Tuyết Nghiên, lâu gặp.”

   Lần trước Tư Đồ Diêu rời cũng với nàng về chuyện liên quan tới Liễu Tuyết Nghiên, cho nên hôm nay nhìn thấy nàng ấy cũng có chút nào bất ngờ. Thực lực của Liễu Tuyết Nghiên kỳ kém, nguyện ý tới Thiên Môn tự nhiên cũng là tốt.

   “Ha ha, chúc mừng ngươi, Môn chủ Thiên Môn!” Tư Đồ Diêu cởi mở cười , mình đến bây giờ vẫn còn là Thiếu tông chủ, Chỉ Ly cũng trở thành Môn chủ rồi, đến cuối cùng bọn họ lại vẫn chậm bước.

   Nghe Tư Đồ Diêu , Mộ Chỉ Ly thấy buồn cười: “Thiếu tông chủ, ngươi cũng đừng giễu cợt ta. Hôm nay Thiên Môn tương đối bận rộn, nếu như có chỗ nào chiêu đãi tốt, thông cảm nha!”

   “Ngươi lời này khách khí rồi! , đến bây giờ ta đúng là chưa từng thấy qua môn phái nào nhập thế, vừa lúc mượn cơ hội này để cho ta mở mang tầm mắt a!” Tư Đồ Diêu cảm thấy rất là hứng thú .

   cũng là lời , môn phái há lại dễ dàng như vậy quật khởi? biết cần bao nhiêu năm lắng đọng và chuẩn bị mới có thể thúc đẩy môn phái xuất , cũng chỉ mới sống hơn hai mươi năm thôi, nên chưa từng thấy cũng là bình thường.

   Tư Đồ Diêu nhìn hướng Lăng Lạc Trần trong tầm mắt mang theo vẻ đắc ý, mặc dù lúc trước Lăng Lạc Trần cùng Mộ Chỉ Ly ở môn phái, chỉ là cũng nghe ngóng, trong môn phái hai người bọn họ cơ hội gặp mặt cũng nhiều, có thể bọn họ lúc này cũng là đứng ở cùng mốc a!!!

   tại để cho Lăng Lạc Trần nhìn mình chuyện cùng với Chỉ Ly, cảm giác như vậy quả rất là phấn khích, ha ha.

   Lăng Lạc Trần lẳng lặng đứng ở bên, nghe Mộ Chỉ Ly cùng Tư Đồ Diêu chuyện cũng từ chối cho ý kiến, mặt từ đầu tới cuối cũng vẫn mang theo tia nhợt nhạt mỉm cười, làm cho người khác cách nào có thể nhìn ra tâm tình biến hóa của .

   Liễu Tuyết Nghiên đứng bên trong lòng có chút buồn bực, trong ngày thường Tư Đồ sư huynh cho tới bây giờ cũng chuyện với mình như vậy, ở trong môn phái cũng vậy, vừa nhìn cũng biết Tư Đồ sư huynh đối với Mộ Chỉ Ly khác hẳn so với người khác.

   Lúc trước muốn đưa mình qua Thiên Môn còn làm cho mình vui mừng, tại xem ra là có dụng ý khác, chỉ là muốn mượn cơ hội đưa mình trở lại, danh chính ngôn thuận tới gặp Mộ Chỉ Ly mà thôi.

   Nghĩ tới đây, Liễu Tuyết Nghiên chỉ cảm thấy trong lòng vô cùng đắng chát.

   “Chúc mừng ngươi, Thiên Môn tái xuất giang hồ, ngươi cũng hoàn thành tâm nguyện rồi.” Lăng Lạc Trần cười yếu ớt , nụ cười ấm áp phảng phất như ánh mặt trời chiếu khắp nơi, làm cho người ta tâm cảm thấy ấm áp.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười gật đầu: “Đa tạ sư huynh, huynh ở xa như vậy mà vẫn dánh thời gian tới chúc mừng ta, ta hiểu tâm ý của sư huynh là được rồi.”

   Thời gian để và đến cũng tốn ít, trong ngày thường bọn họ đều nắm chặt thời gian tu luyện vậy mà hôm nay lại bỏ qua thời gian quý giá mà đến đây, trong lòng của nàng cũng có chút ít băn khoăn.

   Song, Lăng Lạc Trần cũng là lắc đầu : “Chuyện của sư muội đương nhiên ta muốn đến đây, đồng thời cũng là vì đem tâm ý của Điện chủ Phong Hàn mang đến.”

   Nghe được Lăng Lạc Trần …, Mộ Chỉ Ly trong mắt lên tia khác thường: “Sư phụ ta những thứ gì?”

   ” Điện chủ Phong Hàn người cao hứng có thể nhìn thấy thành công của sư muội, chẳng qua là hôm nay người thể tới chúc mừng ngươi là chuyện mà người cảm thấy hối tiếc nhất, người chỉ hy vọng muội có thể dẫn dắt Thiên Môn tốt hơn, người hy vọng có thể chứng kiến thành công của muội nhiều hơn nữa.” Lăng Lạc Trần tầm mắt lơ đãng rơi vào người Tư Đồ Diêu, sau khắc lại thu hồi tầm mắt của mình.

   Ánh mắt của ta có lẽ những người khác cảm thụ tới, nhưng là thân là người trong cuộc Tư Đồ Diêu đối với cảm giác lần này cũng rất ràng bất quá, trong lòng thầm mắng: hừ! Tên Lăng Lạc Trần căn bản là như vậy trêu tức mình, là rất đáng giận!

   Thế nhưng đem lời của sư phụ Chỉ Ly để lấy cớ gặp nàng, ván này vốn chính là thua Lăng Lạc Trần bậc, điều này là làm cho người ta có chút cam lòng a!

   “Mong rằng sư huynh có thể giúp ta chuyển đạt tới sư phụ, ta nhất định cố gắng.” Lấy địa vị hôm nay của nàng vốn là nên gọi Lăng Lạc Trần như vậy, dù sao bây giờ nàng còn là đệ tử của Thần Quyết Cung, nhưng mà nàng vẫn như cũ gọi như vậy, ý gì khác, chỉ là bởi vì tôn trọng.

   Nàng Mộ Chỉ Ly cũng phải là người phản bội sư môn, nhưng nếu có thể nàng như cũ nguyện ý thừa nhận mình là đệ tử Thần Quyết Cung.

   Mọi người cũng có đứng ở cửa chuyện, mà vào bên trong, khi Liễu Tuyết Nghiên nhìn thấy Thiên Môn cùng các môn phái khác bất đồng về kiến trúc cùng với Thiên Lực nồng nặc, mặt cũng là vẻ hưng phấn.

   Ở nơi này tu luyện, vậy thực lực có thể tăng lên nhanh hơn. Khó trách thực lực Mộ Chỉ Ly vượt trội như vậy nguyên nhân chính là vấn đề của Thiên Lực trong này a!!!

   Bốn người vừa vừa chuyện, cũng nhàm chán.

   “Hôm nay số lượng dược sư đến đây ít a, xem ra ta là cần thiết phải hỗ trợ rồi.” Tư Đồ Diêu cười lên tiếng , vốn là còn muốn mang ít dược sư tới đây, cuối cùng vẫn là quyết định hôm nay tới nhìn sau rồi hãy tính.

   May là mình quyết định đúng a, nhìn dòng người đến đây tham gia khảo hạch dược sư so với số lượng dược sư khi tham gia khảo hạch tại Dược Tông cũng có cái gì khác nhau, đây là tượng kinh khủng bực nào a!

   Bọn họ Dược Tông là nơi mà tất cả dược sư tranh nhau muốn vào, nhưng mà số lượng dược sư đến nơi này tham gia khảo hạch lại có thể cùng bọn họ đánh đồng, điều này có thể kinh khủng sao?

   “Vậy cũng nhất định, nếu là ngày sau có vấn đề, ngươi cũng thể từ chối a.” Mộ Chỉ Ly mở miệng cười giỡn .

   Nghe vậy, Tư Đồ Diêu vỗ vỗ lồng ngực của mình: “Đến lúc đó ngươi liền trực tiếp với ta! Ta bảo đảm từ chối!” Chỉ Ly để cho làm việc làm sao có thể từ chối!

   Trong lòng Liễu Tuyết Nghiên rất biết tư vị gì, lập tức chào biệt bọn họ tìm ông nội của mình. Đối với việc này, đương nhiên mọi người có phản đối, nàng tới nơi này trước tiên gặp Thiên Ngô trưởng lão vốn là điều hiển nhiên.

   Song, Mộ Chỉ Ly cũng có điều suy nghĩ nhìn bóng lưng Liễu Tuyết Nghiên rời . . . . . .

   lúc Mộ Chỉ Ly vừa rời bao lâu, dưới chân núi lại lần nữa truyền ra có người đến bái phỏng.

   Cái này, Mộ Chỉ Ly cũng nghi ngờ. Ngay tại lúc này còn có người nào tới bái phỏng Thiên Môn? Chẳng lẽ tại liền có người đến gây !

   Cho tới khi Mộ Chỉ Ly biết được là ai tới, mặt cũng lên vẻ kinh ngạc. Nàng cũng là có tự mình xuống, mà là do Thiên Nhi và Mộ Dật Thần hai người cùng nhau xuống nghênh đón bạn tốt của bọn rồi!

   Thiên Nhi và Mộ Dật Thần nhìn Thiên Cẩn Thần trước mặt, lúc trước khi nghe tin tức kia thời điểm bọn họ chính là cảm thấy khó có thể tưởng tượng nổi, Thiên Cẩn Thần làm sao có thể chạy tới đây! Chẳng qua bây giờ ta cũng là đứng ở trước mặt bọn họ.

   “Thiên Cẩn Thần, sao ngươi lại tới đây?” Thiên Nhi nghi ngờ lên tiếng hỏi, theo lý thuyết ở trong Thần Quyết Cung ta cũng phải là dễ dàng như vậy xuống núi.

   “Ngươi đây là ngại xa xôi ngàn dặm tới chúc mừng Chỉ Ly tỷ? Bản thân ta có nhìn ra tiểu tử ngươi là người có lương tâm như vậy a!” Mộ Dật Thần hướng lồng ngực Thiên Cẩn Thần đập quyền.

   Ban đầu rời Thần Quyết Cung thời điểm chính là có chút gấp gáp, thế nên chưa cùng Thiên Cẩn Thần chào hỏi, tuy ở Thần Quyết Cung hai người bọn họ quen biết thời gian coi là rất dài, nhưng là quan hệ của hai người cũng là cực kỳ tốt .

   Chẳng qua là khi rời quá vội vàng, nên thời gian chào hỏi cũng có, như vậy liền trở thành tiếc nuối trong lòng . Có ai nghĩ được tiểu tử này lại chạy đến nơi đây, cũng làm cho người ta vô cùng vui mừng sao!

   Song, Thiên Cẩn Thần tiếp theo câu cũng làm cho hai người sửng sờ tại chỗ.

   “Ta phải là tới đây chúc mừng, ta tới tham gia khảo hạch a! Ta ở Thần Quyết Cung cũng chỉ mấy người các ngươi quen thuộc, tại các ngươi đều ở đây rồi, ta dĩ nhiên cũng tới a.

   Dù sao ở cũng là môn phái phải sao, theo các ngươi bởi vì cái gọi là người quen dễ làm chuyện nha, các ngươi thấy được sao?” mặt Thiên Cẩn Thần mang theo nụ cười giảo hoạt, như bộ dang ca ca tốt bá vai Mộ Dật Thần.

   “Ngươi muốn gia nhập Thiên Môn?” Mộ Dật Thần ngữ điệu tăng lên mấy phần.

   Thiên Cẩn Thần gật đầu, lúc trước biết tin tức kia sau nghĩ ngợi nhất định phải tới đây, có bọn họ mình ở Thần Quyết Cung nhàm chán, tại coi như là tìm được cơ hội chạy tới a.

   “Ngươi muốn vào Thiên Môn?” Thiên Nhi ngữ điệu cũng tăng lên mấy phần.

   Vốn là cảm thấy có gì lớn nhưng khi Thiên Cẩn Thần nghe Thiên Nhi và Mộ Dật Thần hai người hỏi, tim của cũng nhói lên. khỏi giọng hỏi: “Có vấn đề gì sao?”

   Mộ Dật Thần lắc đầu: “Vấn đề lớn cũng có, nhưng là Thần Quyết Cung nơi đó ngươi muốn làm sao bây giờ?” Ba người bọn từ Thần Quyết Cung ra ngoài vốn rất xin lỗi Thần Quyết Cung rồi, bây giờ còn đem Thần Quyết Cung đệ tử mang tới đây, này phải là đục khoét nền tảng sao?

   Dường như Thiên Cẩn Thần cũng có nghĩ đến cái vấn đề này, tùy ý : “ biết làm thế nào a, dù sao ta ở Thần Quyết Cung cũng phải là người quan trọng gì, thiếu ta người bọn họ căn bản để ý a.”

   Thiên Nhi nhíu mày, trầm ngâm chốc lát : “Chuyện này đúng là thể qua loa giải quyết như vậy, ngươi muốn tới đây đương nhiên chúng ta rất vui, nhưng làm thế nào khai báo cho Thần Quyết Cung cũng là vấn đề. Chúng ta cần hỏi ý kiến Chỉ Ly trước rồi mới quyết định được.”

   Mộ Dật Thần gật đầu, hiển nhiên cũng đồng ý quyết định này. Điểm này hai người bọn họ cũng thể mình quyết định, bất luận như thế nào đều được Chỉ Ly đồng ý mới được.

   Nhìn thấy thái độ Thiên Nhi và Mộ Dật Thần kiên quyết như vậy, Thiên Cẩn Thần rất sầu thảm : “ phải đâu! Ta ngàn dặm xa xôi chạy tới, các ngươi phải đuổi ta trở về a? Các ngươi bỏ được sao? Bỏ được sao?”

   Mộ Dật Thần hướng về phía Thiên Cẩn Thần nhìn hồi lâu, rốt cục ra lời để cho Thiên Cẩn Thần vô cùng đau lòng: “Bỏ được!”

   “Hừ, các ngươi, các ngươi là làm cho ta quá thương tâm a, tâm linh của ta bị tổn thương lớn a. . . . .” Thiên Cẩn Thần vừa lên núi vừa kêu thảm.

   Ngay lúc này, Mộ Dật Thần và Thiên Nhi ra vẻ bọn họ rất ăn ý, đối với Thiên Cẩn Thần hết thảy mắt điếc tai ngơ, phảng phất căn bản có nghe được.

   Rốt cục, chịu được thái độ lãnh đạm như vậy Thiên Cẩn Thần dừng lại kêu rên, chỉ là ánh mắt như cũ tràn đầy u oán nhìn hai người.

   Rất nhanh, ba người chính là tới Thiên Môn, Thiên Cẩn Thần há to miệng nhìn hết thảy trước mắt, những thứ này nhưng là vượt ra khỏi tưởng tượng của ! Này nồng nặc Thiên Lực là làm cho người ta hoa mắt rồi!

   “Hai người các ngươi lại bỏ rơi ta, đến địa phương tốt như vậy tu luyện, các ngươi biết xấu hổ sao?” Thiên Cẩn Thần ghen tỵ , địa phương tốt như vậy quả thực chính là ước mơ của Tu Luyện Giả tha thiết muốn a!

   ăn được bồ đào bồ đào còn xanh trong lòng cũng phải chỉ là hâm mộ, bây giờ vẫn thể xác định mình có thể sống ở chỗ này hay . Lúc trước cũng là đem điểm này quên mất, tại quan hệ Thiên Môn và Thần Quyết Cung cơ bản có chút xấu hổ a.

   Nếu bởi vì mình mà ảnh hưởng hai môn phái quan hệ mà …, là cái được bù đắp đủ cái mất a. Trong tim của loại cảm giác, cơ hội mình có thể ở lại chỗ này sợ là rất .

   Mộ Chỉ Ly lúc này cũng là tới trước mặt bọn họ, đợi khi nhìn thấy Thiên Cẩn Thần, mặt cũng lộ ra nụ cười: “Thiên Cẩn Thần, nghĩ tới ngươi cũng tới a!” Thiên Cẩn Thần xuất là ngoài ý tưởng của nàng, nếu phải nàng thấy căn bản là thể nào nghĩ đến.

   Nghe vậy, Thiên Cẩn Thần cũng phải biết xấu hổ gãi gãi đầu, : “Mộ sư tỷ, chúc mừng ngươi a! tại cũng trở thành đứng đầu phái rồi, là uy phong!”

   đây cũng phải là có lệ, mà là lời ! Tuổi như thế mà nàng ấy lại có thành tựu như vậy, cũng phải là quá thần kỳ sao? Môn chủ trẻ tuổi như vậy sợ là ngoại trừ Mộ Chỉ Ly cũng có người khác!

   Lăng Lạc Trần nghe Thiên Cẩn Thần đối với Mộ Chỉ Ly gọi cũng đoán được thân phận Thiên Cẩn Thần, vậy cũng là đệ tử Thần Quyết Cung sao. Chẳng qua là, đến nơi đây chỉ là vì chúc mừng sao?

   Thông minh như Lăng Lạc Trần trước tiên chính là cảm thấy chuyện cũng phải là đơn giản như vậy, chẳng qua là bất động thanh sắc làm cho người ta căn bản đoán được ý nghĩ trong lòng .

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly chẳng qua là cười yếu ớt: “Ngươi đây là đặc biệt tới chúc mừng ta đấy sao? Ta cám ơn ngươi, ta cho Thiên Nhi và Dật Thần dẫn ngươi dạo a!” Dù sao, Thiên Cẩn Thần và Thiên Nhi cùng Mộ Dật Thần hai người quen biết hơn, cùng nàng chẳng qua là gặp lần mà thôi.

   Mình theo chân bọn họ cùng nhau ngược lại khá bó buộc, chẳng thà để cho bọn họ ba người đồng loạt chơi. Ngày sau muốn gặp mặt cơ hội cũng là nhiều lắm, dù sao ở hai môn phái, khoảng cách quá xa.

   Song, lúc này, Thiên Cẩn Thần cũng đột nhiên lên tiếng : “Mộ sư tỷ, ta có thể hay gia nhập Thiên Môn? Dật Thần là huynh đệ tốt của ta, Thiên Nhi là bạn tốt của ta, ta cũng muốn cùng bọn ở chung chỗ!”

   Thông minh như rất biết nhìn thời cơ, nếu là lúc này chỉ có Mộ Chỉ Ly người mà …, đương nhiên những lời của có ích gì, nhưng mà bây giờ Lăng Lạc Trần ở bên cạnh rồi, vậy bởi vì chính mình người bình thường đệ tử mà bác bỏ mặt mũi Mộ sư tỷ a.

   Huống chi hôm nay là ngày Thiên Môn tái xuất, cộng thêm lý ra quan hệ giữa Lăng Lạc Trần và Mộ Chỉ Ly, về tình về lý ta cũng thể đáp ứng chuyện này!

   Chuyện này nhưng là liên quan đến tương lai của , cho dù da mặt dày cũng phải bất cứ giá nào ở lại bằng được! Dù sao hôm nay đến nơi đây truyền về Thần Quyết Cung mà …, trở về nhất định sống khá giả.

   Chẳng thà cứ như vậy đánh cược lần!

   mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra vẻ kinh ngạc: “Ngươi muốn ở lại chỗ này? Nhưng ngươi là đệ tử Thần Quyết Cung, như vậy có chút ổn.” Trong giọng mang theo tia khó xử, nếu là Thiên Cẩn Thần là thân tự do có gì vấn đề, nhưng bây giờ cũng đơn giản như vậy.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :