(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 12: Chúc Mừng
   Mộ Chỉ Ly trả lời, Thiên Cẩn Thần cũng lường trước được, chẳng qua cũng có vì vậy mà bỏ cuộc.

   “Vốn là ở trong môn phái cùng các ngươi tương đối quen thuộc, tại các ngươi rồi ta người có ý nghĩa, huống chi các ngươi thể ngăn cản hạnh phúc của ta a!” Thiên Cẩn Thần kêu lên tiếng thương tâm a.

   Nghe vậy, mọi người tại chỗ trừ Thiên Cẩn Thần ngoài đều khẽ giật mình: “Ngăn cản hạnh phúc của ngươi?”

   Lời này từ đâu mà có, chẳng lẽ ngươi đến Thiên Môn là tìm hạnh phúc của mình?

   Sắc mặt Thiên Cẩn Thần đột nhiên trở nên ngượng ngùng, nhìn tầm mắt mọi người do dự sau hồi lâu lúc này mới mở miệng : “Ta. . . . . . Ta thích nương ở chỗ này.”

   Sau khắc, Thiên Cẩn Thần kích động ngẩng đầu lên: “Chẳng lẽ các ngươi liền nhẫn tâm để cho ta và nàng ấy ở hai nơi sao? Cứ như vậy ta phải là chút hi vọng cũng có sao!”

   Lời này vừa ra, trong lòng Tư Đồ Diêu và Lăng Lạc Trần căng thẳng, Chẳng lẽ cũng thích Chỉ Ly? Muốn tại Thần Quyết Cung người quen biết cũng phải chính là Chỉ Ly sao?

   Mộ Chỉ Ly tầm mắt còn lại là như có như rơi vào người Thiên Nhi, Thiên Cẩn Thần này hiển nhiên vì Thiên Nhi mà đến . Lúc trước ở Thần Quyết Cung Thiên Cẩn Thần lại luôn là ở bên người Thiên Nhi chuyển động, cũng nghĩ tới vì Thiên Nhi ngàn dặm xa xôi đuổi đến nơi này.

   mặt Thiên Nhi lên chút đỏ bừng, từ Thần Quyết Cung ra tổng cộng cũng chỉ có hai nữ tử, mình và Chỉ Ly. Nàng rất ràng người trong miệng Thiên Cẩn Thần tuyệt đối phải là Chỉ Ly, như vậy chẳng phải là chỉ còn lại mình mình rồi?

   Mộ Dật Thần vốn là có chút nghi ngờ lời của Thiên Cẩn Thần…, cho là chỉ là vì lưu lại mà tìm cách , phải thừa nhận ở nơi này đúng là có ít người thân cận với cho nên điểm này nguyên nhân đúng là đủ để cho ngàn dặm xa xôi chạy tới đây.

   Nhưng là khi nhìn thấy vẻ mặt cổ quái của mọi người cùng với mặt Thiên Nhi ràng ửng hồng, trong lòng ràng!

   Ánh mắt nhìn về phía Thiên Cẩn Thần cũng là biến hóa mấy phần, cảm tình tiểu tử này là vì Thiên Nhi tới! vậy mình hồi gia tộc đoạn thời gian, tiểu tử này cùng Thiên Nhi quan hệ hẳn là tốt hơn nhiều a!

   Cùng Thiên Nhi biết lâu như vậy, lần đầu tiên thấy Thiên Nhi đỏ mặt như vậy.

   Trong lòng khỏi cảm thấy thích, Thiên Cẩn Thần này nha căn bản chính là thừa dịp trống rỗng mà vào! là quá ghê tởm!

   Lúc này, Mộ Dật Thần vạn phần là hi vọng Thiên Cẩn Thần ở lại Thiên Môn, tuy phải là trọng sắc khinh bạn, nhưng là ta bất nhân trước, cũng thể trách a!

   Này ngốc Long dễ lừa gạt như vậy, ai biết có thể hay dễ dàng bị lừa gạt rồi! Nhìn lại vẻ mặt Thiên Nhi ngượng ngùng, rất khẳng định, này ngu Long hẳn là bị lừa gạt rồi!

   Tư Đồ Diêu và Lăng Lạc Trần nghĩ người này cũng thể ở lại Thiên Môn, tuy người này đối với bọn họ nhất định là có uy hiếp, nhưng khi nhìn thấy cũng thể phòng bị a!

   Mộ Chỉ Ly nhìn Thiên Nhi, Mộ Dật Thần cùng với Thiên Cẩn Thần ba người, nhưng trong lòng nghĩ đến vấn đề. Nếu là chỉ có Thiên Nhi và Mộ Dật Thần hai người mà …, nàng đoán chừng quan hệ của hai người cho dù kéo dài tới ngày tháng năm nào cũng có nửa điểm tiến bộ.

   Nhìn lại mấy tháng này, hai người bọn họ biểu có chút biến chuyển rồi, chừng Thiên Cẩn Thần xuất lại có thể giúp quan hệ của hai người càng thay đổi a!

   cổ khí kỳ dị lan tràn trong lúc mọi người suy nghĩ, Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu hai người nhìn thấy ánh sáng trong mắt Mộ Chỉ Ly mang theo tính toán, tầm mắt của bọn họ cũng chuyển dời đến người Thiên Nhi.

   Này vừa nhìn bọn họ cũng liền hiểu, lúc trước có thể là quan tâm quá bị loạn, cũng quên mất từ Thần Quyết Cung ra phải là chỉ có Mộ Chỉ Ly, nghĩ đến điều này vậy là Thiên Cẩn Thần là tới đuổi theo Thiên Nhi a!

   Ngẫm nghĩ cũng đúng là như vậy, này Thiên Cẩn Thần và Chỉ Ly là thấy thế nào cũng thể tương xứng! Hai người cũng là thở phào nhõm, mặt lộ ra nụ cười, cũng là có chút đồng tình nhìn Mộ Dật Thần.

   Bởi vì cái gọi là việc liên quan đến mình, tâm tình bọn họ bây giờ cực kỳ dễ chịu.

   Nhìn Mộ Chỉ Ly bộ dáng có chút khó xử, Lăng Lạc Trần cũng mở lời : “Nếu là môn chủ chê bai mà …, ngươi liền ở lại cũng được. Về phần chuyện này ta trở về xử lý.”

   Chuyện này nếu như mình mở lời mà …, Chỉ Ly chắc chắn đáp ứng, Thiên Cẩn Thần này chính là bắt được điểm này, nên mới tên tiểu tử này vẫn còn có chút thông minh.

   Vào lúc này, nếu phải đáp ứng như vậy cũng lộ ra vẻ có chút hẹp hòi, cộng thêm đối phương là Chỉ Ly, mình như thế nào cũng cự tuyệt.

   Thôi thôi, cứ làm cho tiểu tử này ở lại thôi. Trong môn phái thiếu đệ tử, cũng coi là cái gì, mình trở về chút là có thể giải quyết.

   Thiên Cẩn Thần trước mặt dâng trào lên vẻ vui mừng, kích động : “Đa tạ Môn chủ, đa tạ Lăng Sư huynh!”

   Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, này nàng cũng còn có lên tiếng đâu a, Thiên Cẩn Thần tạ ơn cũng tạ ơn tốt lắm, cho dù nàng muốn cự tuyệt cũng là còn kịp nữa, bất quá duới tình huống như thế, đương nhiên nàng cũng cự tuyệt.

   Mộ Chỉ Ly hướng Lăng Lạc Trần bất đắc dĩ cười tiếng, như thế nào chuyện này đều có chút xin lỗi Thần Quyết Cung.

   Lăng Lạc Trần cũng hướng nàng cười tiếng, tỏ vẻ chuyện này cũng có cái gì quan hệ, để cho Mộ Chỉ Ly cần lo lắng.

   Lúc này ở trong lòng mọi người, tâm tình buồn bực nhất chính là Mộ Dật Thần rồi, Thiên Cẩn Thần này nha quá vô sỉ rồi! Thậm chí còn dùng phương thức này lưu lại, làm sao lại có phát người nầy bụng đen tối như vậy a?

   Cái này có thể tự bê tảng đá đập chân của mình rồi!

   Mộ Dật Thần có phát tầm mắt Thiên Nhi lơ đãng nhìn hướng khuôn mặt của , nàng cũng biết mình có chuyện gì xảy ra. Lúc nghe Thiên Cẩn Thần phản ứng đầu tiên chính là cảm thấy có chút xấu hổ, nhưng là nàng cũng nhịn được muốn xem phản ứng của Mộ Dật Thần.

   So ra đối với tầm mắt của Thiên Cẩn Thần cũng có quan tâm mấy. . . . . .

   Chuyện này cứ như vậy mà quyết định, Mộ Chỉ Ly liền đem chuyện này giao cho Thiên Nhi và Mộ Dật Thần, này Thiên Cẩn Thần là có cần thiết xét duyệt, thực lực của vốn là tệ, huống chi bây giờ ràng chính là sống ở Thiên Môn cũng rời .

   Ba người đều có tâm tư rời , Mộ Chỉ Ly đứng ở tại chỗ nhìn bóng lưng ba người, mặt cũng là giương lên vẻ bất minh mỉm cười.

   Hai người Lăng Lạc Trần vàTư Đồ Diêu nhìn Mộ Chỉ Ly mỉm cười, khóe miệng cũng là lên nụ cười.

   Ban đêm.

   Đứng ở trong tẩm điện Mộ Chỉ Ly ngẩng đầu nhìn sao trời, lúc này chỉ cảm thấy những ánh sao gần như thế, lại thuần túy như thế.

   Trong ngày thường nàng rất ít khi nhìn những thứ này, thế cho nên bỏ lỡ rất nhiều cảnh đẹp như thế, nàng vẫn còn nhớ được ban đầu lúc ở Mộ gia, mình và Liệt hai người cùng nhau nằm ở cỏ nhìn sao trời là đẹp biết bao.

   Chẳng qua là tại, lúc này chỉ còn lại có nàng người thôi.

   Nhìn Thiên Sát Cổ Giới trong tay ngừng phát ra ánh sáng, mặt nàng lên rất nghi ngờ. Nó sáng suốt ngày rồi, lúc ban ngày cảm giác cũng phải rất lớn, nhưng là ban đêm mới phát ra nó sáng ngời như thế.

   Nàng có thể cảm nhận được Thiên Sát Cổ Giới mơ hồ phát ra loại giống như liên lạc, nhưng là tia liên lạc này rất yếu, căn bản thể nào cảm giác được phương hướng. Đây hết thảy đến tột cùng là như thế nào?

   Lúc này, Thiên Nhi cũng là từ bên trong tẩm điện ra, nhìn bóng lưng áo đỏ tung bay trước mắt, chậm rãi lên tiếng : “Chỉ Ly”

   Mộ Chỉ Ly xoay đầu lại, thư thái cười: “Thiên Nhi, ngươi xem bầu trời đêm nay rất đẹp.”

   Thiên Nhi ngửa đầu, nhìn ánh sao trời : “Uhm, đẹp lắm, rất là đẹp.” Kể từ khi Hàn Như Liệt rời , mỗi lần thấy người Chỉ Ly, nàng luôn cảm thấy có cỗ nhàn nhạt ưu thương.

   Mộ Chỉ Ly lúc này mới trở lại vấn đề chính: “Thiên Nhi, ngươi có biết vì sao Thiên Sát Cổ Giới lại sáng lên hay ?”

   “Sáng lên?” Thiên Nhi ngẩn ra, mặt tràn đầy nghi ngờ, song khi nàng nhìn thấy Thiên Sát Cổ Giới tay Mộ Chỉ Ly phát ra ánh sáng nhàn nhạt trong mắt lên nồng đậm kinh ngạc.

   “Trước kia Thiên Sát Cổ Giới chưa từng xuất tình huống như thế, ta đây cũng là lần đầu tiên thấy. Mấy ngày qua Thiên Sát Cổ Giới có thay đổi gì?” Thiên Nhi khỏi lên tiếng hỏi.

   có, có bất kỳ biến hóa nào, chẳng qua là hôm nay đột nhiên biến thành như vậy. Ta suy nghĩ, có phải hay bí mật của Thiên Sát Cổ Giới được tiết lộ.” Mộ Chỉ Ly mỉm cười, đây chỉ là suy nghĩ của nàng thôi, bởi vì cả nàng và Thiên Nhi đều biết rốt cuộc là nguyên nhân gì gây ra chuyện này.

   Song, nàng cũng biết là nàng tùy ý suy nghĩ hóa ra lại đúng mấu chốt của vấn đề.

   Thiên Nhi gật đầu cười : “Cái này đúng là khó có thể biết được, tuy thời gian ta ở trong Thiên Sát Cổ Giới tính là ngắn, nhưng mà vẫn thể hiểu hết được những thứ trong Thiên Sát Cổ Giới, thậm chí đến bây giờ ta cũng biết Thiên Sát Cổ Giới đến tột cùng là vì sao xuất , lại như thế nào mà lại xuất ở trong tay ngươi.

   Chỉ là ta tin tưởng đáp án nhất định có thể biết được ở người của ngươi! Nhất định là như thế!”

   “Thiên Cẩn Thần cũng sắp xếp xong xuôi rồi sao?” Mộ Chỉ Ly lên tiếng hỏi, chuyện này giao cho hai người bọn họ xử lý sau nàng cũng có hỏi tới, tại đến buổi tối rồi, vậy hết thảy đều sắp xếp xong xuôi.

   Thiên Nhi gật đầu, mặt cũng là lộ ra vẻ mặt bất đắc dĩ: “ sắp xếp xong xuôi, vốn là ta tính toán để cho cùng con sói ngu xuẩn kia ở cùng chỗ, dù sao phòng lớn như vậy, hai người bọn họ quan hệ tồi, thế mà chính là chết sống cũng đồng ý, cuối cùng vẫn là để cho Thiên Cẩn Thần theo những tân đệ tử khác ở cùng chỗ.”

   “Khanh khách” Mộ Chỉ Ly nở nụ cười: “Tại sao phải làm như vậy chẳng lẽ ngươi còn ràng sao?”

   Quả nhiên, Thiên Cẩn Thần vừa xuất , Dật Thần liền bại lộ a! Nàng tin tưởng quan hệ của hai người có tiến bộ, nhưng là nàng cũng lo lắng Thiên Nhi bị Thiên Cẩn Thần theo đuổi a.

   Nàng đối với tình cảm của hai người cũng là nhìn ở trong mắt, mặc dù trong ngày thường ồn ào ngừng, cũng căn bản có hướng phương diện này đề cập tới, nhưng là ràng hai người sớm thể tách rời. Ở chung chỗ chỉ là sớm muộn thôi.

   về chuyện này cũng là xin lỗi Thiên Cẩn Thần a, bất quá hi vọng ở trong môn phái có thể gặp được ý trung nhân mình! Dĩ nhiên bọn họ Thiên Môn có rất nhiều xinh đẹp và tài hoa, nghĩ đến có vấn đề gì đâu.

   Nghe được câu hỏi của Mộ Chỉ Ly, ánh mắt Thiên Nhi lóe lên, trong lúc nhất thời cũng biết nên cái gì cho phải, lập tức chính là thẳng: “Chỉ Ly, sớm nghỉ ngơi , ta tu luyện!”

   Sau đó như cơn gió nhanh chóng biến mất trước mặt Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly nhìn bóng lưng Thiên Nhi lại thấy buồn cười.

   Nha đầu này đúng là xấu hổ phải bình thường a! Nhớ ngày đó ở trước mặt mình làm như thành thạo lắm, trước kia mình nhưng nàng lại bị cái giả trang này lừa a!

   Hôm sau.

   Số lượng đệ tử đến tham dự khảo hạch rất khổng lồ, thế cho nên thời gian ngày căn bản đủ xét duyệt, hôm nay trước cửa Thiên Môn như cũ vô cùng náo nhiệt.

   Ngày hôm nay so với hôm qua còn muốn náo nhiệt hơn ít, những thế, đơn giản là hôm nay có ít môn phái đến đây chúc mừng. Bất luận quen thuộc hoặc là quen, bất luận mang cái dạng gì ý nghĩ tới đây, tóm lại cũng là tới ít người.

   Dĩ nhiên, môn phái phần lớn cũng là phái trưởng lão đến đây, nếu là phái chấp , đệ tử lộ ra vẻ quá nể mặt rồi, còn nếu là đứng đầu phái tự mình đến đây mà …, vậy lộ ra vẻ quá long trọng chút.

   Này Thiên Môn dĩ vãng thành tựu sai, nhưng hôm nay Môn chủ Thiên Môn bất quá là nha đầu mới hai mươi tuổi, để cho những thế hệ trước như bọn họ tự mình đến đây hiển nhiên là thể nào .

   Ngày này từ sáng sớm, Mộ Chỉ Ly lại bắt đầu ngừng đón khách, trưởng lão các phái sau khi nhìn thấy Thiên Môn thần kỳ như vậy, đáy lòng đều là tràn đầy kinh ngạc, bất quá thân là Lão Hồ Ly, mặt bọn họ như cũ bất động thanh sắc, phảng phất đây hết thảy cũng coi là cái gì quá lớn.

   Đối với việc này, Mộ Chỉ Ly cũng là có chút cảm giác nào, làm như vậy rất dễ dàng hiểu, đối với việc giao tiếp này nàng coi là am hiểu, huống chi đối phương phái trưởng lão tới đây khó có thể lại muốn môn chủ như nàng đứng ra chiêu đãi được.

   Mà ở loại trường hợp này, tám vị trưởng lão tự nhiên cũng là động thân ra tiếp. Trường hợp này bọn họ ứng phó sớm dễ như trở bàn tay, dù sao bọn họ biết trải qua bao nhiêu lần như thế.

   Cho nên thời điểm ở cả Thiên Môn rất là bận rộn, Môn chủ như Mộ Chỉ Ly cũng quá bận rộn.

   Rất nhanh, chính truyền đến tin Bạch gia đến đây bái phỏng, Mộ Chỉ Ly tự nhiên là tự mình nghênh đón. Người đến đây cũng phải là ai khác, mà là biểu ca của nàng —— Bạch Thừa Doãn.

   mặt Bạch Thừa Doãn mang theo nồng đậm kích động, ngờ biểu muội là quá ưu tú, bây giờ lại trở thành đứng đầu phái!

   Ban đầu khi nghe được chuyện này dám tin tưởng, bây giờ nhìn thấy hết thảy trước mắt tự đáy lòng vì biểu muội cảm thấy rất vui vẻ, lúc trước cũng tới ít môn phái, nhưng loại này phô trương phải người bình thường có thể làm được.

   Khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, khuôn mặt tuấn dật lên vẻ tươi cười ấm áp: “Biểu muội, chúc mừng muội!”

   “Đa tạ biểu ca.” Mộ Chỉ Ly mỉm cười , hôm nay khi nàng nhìn thấy Bạch Thừa Doãn nàng có cảm giác như nhìn thấy thân nhân trong lòng cảm thấy rất vui sướng, ban đầu nàng bị thương được điều trị tại Bạch gia, Bạch Thừa Doãn đối với mình cực kỳ tốt.

   Tuy mình cùng biểu ca quen biết nhau thời gian cũng tính dài, nhưng có lẽ chính là liên hệ máu mủ nên nàng đối với biểu ca ấn tượng vô cùng tốt.

   “Biểu muội, nhìn muội bây giờ đúng là lợi hại, ta đây biểu ca nhưng là mặc cảm a!” Bạch Thừa Doãn cười , mặt cũng là lộ ra tia bất đắc dĩ: “Vốn là ta ở trong gia tộc cũng tệ lắm, bất quá kể từ khi biểu muội ngươi xuất sau, bất luận ông ngoại hay là cha ta bọn họ đều khen muội, ta lại hoàn toàn biến thành làm nền a.”

   Những lời này nhưng là lời , ban đầu thân phận của là người thừa kế tiếp theo của Bạch gia, đương nhiên địa vị phải người bình thường có thể so sánh, ở Bạch gia thế hệ này tất cả đệ tử ở bên trong, Bạch Thừa Doãn cũng là người ưu tú nhất.

   Song, cho đến khi biết biểu muội xuất , thành tựu ban đầu của hiển nhiên cách nào cùng biểu muội của mình đánh đồng. Trước đề cập tới mình tuổi tác so sánh với biểu muội lớn hơn vài tuổi, tu vi cũng hơn nàng, tại biểu muội lại là người đứng đầu phái rồi, chênh lệch này cũng phải là lớn bình thường.

   Cũng khó trách người trong gia tộc lại như vậy, nhưng là trong lòng cũng cảm thấy buồn bực, ngược lại vô cùng vui vẻ vì có biểu muội tài giỏi như vậy. Những năm gần đây biểu muội bị ủy khuất và đau khổ nhiều lắm, có thể có thành tựu như vậy cũng là chính nàng ấy phấn đấu mới có.

   Nghe vậy, khóe miệng Mộ Chỉ Ly càng lớn ra mấy phần: “Bọn họ chỉ là chơi thôi, biểu ca mới là chân chính thanh niên tuấn tài, thực lực phi phàm. Lúc trước ta ở trong gia tộc thời điểm, đừng xem ông ngoại cùng đại bá bọn họ ở trước mặt ca ca tốt, nhưng là sau lưng cũng là đối với ca khen dứt miệng a.”

   “Có ?” mặt Bạch Thừa Doãn nổi lên vẻ kinh ngạc, ngày thường đúng là có nghe thấy bọn họ khen ngợi mình a.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Đương nhiên là rồi, bọn họ chỉ là sợ ca kiêu ngạo cho nên cố ý thôi, nhưng là ở trong lòng bọn họ rất coi trọng biểu ca người.”

   “Ha ha, biểu muội muội như thế làm ta tình tốt a.” Bạch Thừa Doãn cười : “Ta xem Thiên Môn dường như rất giống với các môn phái khác a, thoạt nhìn quả thực giống như thu hút nhân tâm con người a.”

   ” Ngày sau Biểu ca có rãnh rỗi tới chơi chút.” mặt Mộ Chỉ Ly mang theo nụ cười nhàng, Thiên Môn giống như tiên cảnh , thế giới bảy màu đúng là cảnh sắc đặc biệt phải là rất đẹp, cho dù là nhìn lâu như vậy nàng vẫn như cũ cảm thấy nhìn có đủ đâu.

   Từ lần trước khi miệng giếng nhận được đan dược cửu phẩm, về sau cũng có động tĩnh gì truyền đến, chẳng qua đây cũng là bình thường, nếu vẫn có động tĩnh mà …, như vậy Thiên Môn quả thực quá may mắn rồi.

   Những thứ đan dược cửu phẩm này cũng đủ cho Thiên Môn tiêu hao đoạn thời gian rất dài rồi, dù sao muốn nhận được đan dược cửu phẩm cũng dễ dàng.

   “Ha ha, đó là đương nhiên.” Bạch Thừa Doãn gật đầu đáp: “Biểu muội có rãnh rỗi cũng trở về Bạch gia xem chút ! Đúng rồi, gần đây thế nào?”

   Cái vấn đề này riêng gì quan tâm, toàn cả gia tộc rất quan tâm. Bọn họ đều là biết Bạch Mạt Lăng Mộ gia rồi, nhưng bọn họ lo lắng chính là thái độ của Mộ gia đối với nàng.

   Dù sao ban đầu chuyện của bọn mang đến cho Mộ gia quá nhiều tổn thất, tuy đây hết thảy cũng phải là lỗi của Bạch Mạt Lăng, nhưng là ai biết được thái độ của Mộ gia như thế nào?

   Những năm gần đây Bạch Mạt Lăng trôi qua vốn là cơ khổ, cả nhà bọn họ mọi người rất là thương nàng, vốn là sau khi Mộ Chỉ Ly trở về trạng thái của nàng ấy tốt hơn nhiều, nhưng bây giờ lại Mộ gia, nếu người Mộ gia chào đón nàng ấy mà …, đây chẳng phải là đáng thương sao?

   Bọn họ từng nhận được tin tức Bạch Mạt Lăng truyền trở về, là nàng rất tốt, nhưng là ai biết đây có phải hay là nàng vì để cho người trong nhà yên tâm mà cố ý như vậy? Người Bạch gia luôn là lo lắng vô cùng.

   “Mẹ muội giờ rất tốt, giúp ta cho ông ngoại và mọi người cần lo lắng. Ông nội của ta cũng trách mẫu thân, cả Mộ gia cũng có ai đối với mẹ tốt. tại mẹ ở cùng với cha, đây là chính cầu của mẹ, chúng ta cũng có cự tuyệt.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng

   “Cùng cha muội ở cùng chỗ?” Bạch Thừa Duẫn kinh ngạc , đối với người dượng này đúng là có ấn tượng gì nhiều.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Đúng vậy, ban đầu mẹ muội dùng bí pháp khiến cho cha muội thân thể vẫn bảo tồn hoàn hảo, bất quá bởi vì ban đầu cha bị trọng thương, cho nên tại có cách nào để cho cha tỉnh lại, trừ phi có đan dược thập phẩm mới được.”

   Dựa theo lời của Mộ Chỉ Ly…, ánh mắt Bạch Thừa Doãn dần dần sáng lên, song khi nghe câu sau cùng, trong mắt cũng là lên vẻ thất vọng, nhưng vẫn là lên tiếng : “Nhất định có biện pháp, ta tin tưởng như vậy!”

   Nhưng nếu dượng có thể tỉnh lại …, như vậy mọi chuyện hết thảy tốt lên, chẳng qua là phẩm đan thập dược là quá khó khăn.

   “Ta nhất định tìm được biện pháp. Hôm nay liền đề cập tới vấn đề này, khó được thời gian biểu ca tới đây chuyến, muội dẫn huynh xung quanh chút!” Mộ Chỉ Ly sang chuyện khác, chuyện này tính ra cho tới giờ vẫn là gánh nặng trong lòng của nàng.

   Song, còn đợi Mộ Chỉ Ly lên đường, Hàn Dĩnh Nhi lại cũng tới! Lần này nàng là đại biểu Hàn gia tới, Môn chủ Thiên Môn lại là thiếu phu nhân của Hàn gia a, chuyện lớn như vậy bọn họ sao có thể đến chúc mừng?

   Lúc Bạch Thừa Doãn nhìn thấy Hàn Dĩnh Nhi cũng là ngẩn ra, ngốc lăng nhìn Hàn Dĩnh Nhi hồi lâu.

   Hôm nay Hàn Dĩnh Nhi mặc bộ áo màu vàng nhạt, đem thân hình hoàn mỹ lộ ra, búi tóc tự nhiên lại kém phần tinh tế, trước mặt còn vài sợi tóc rớt xuống làm tăng thêm mấy phần mỹ cảm.

   Làn da trắng nõn cùng gương mặt tinh sảo, đôi môi đỏ mọng dưới ánh mặt trời càng thêm nhàng xinh đẹp, cả người thoạt nhìn như vậy hoạt bát phiêu dật, cổ cảm giác linh động tự nhiên truyền vào mắt người khác.

   Cảm nhận được ánh mắt Bạch Thừa Doãn, tầm mắt Hàn Dĩnh Nhi cũng là rơi vào người của , vừa nhìn cái liền hồi lâu cũng có xoay đầu lại.

   bộ màu bạc cẩm bào hạ ôm lấy thân thể to lớn cao ngất, tóc được búi lên cao cố định bởi Ngọc Dương Chi, lộ ra cái trán đầy đặn. Ngũ quan tuấn mỹ giống như điêu khắc, nam tính ràng.

   đôi con ngươi giống như hắc thạch, mặt mày lộ ra khôn cùng cơ trí và lãnh tĩnh. Môi mỏng khẽ nhếch cả người tản ra cổ quý khí khó lên lời.

   Mộ Chỉ Ly đứng ở tại chỗ, trong nháy mắt nhìn thấy mình cũng thành người ngoài cuộc a. mặt giương lên vẻ tươi cười, chẳng lẽ đây chính là cái gọi là vừa thấy a?

   Chẳng qua trước mắt cũng là tài tử giai nhân, rất là xứng đôi. Nàng ấy cùng biểu ca cần phải , đó là tuyệt phối! So với những người tuổi trẻ tuấn kiệt khác, biểu ca của mình tuyệt đối bại bởi bất kỳ ai khác.

   Đương nhiên Hàn Dĩnh Nhi cũng cần nhiều lời, nàng rất là thích Hàn Dĩnh Nhi, nàng ấy làm người chính trực, tính cách thà, rất là khả ái. Nếu bọn họ hai người thành đôi …, có thể là thân càng thêm thân a.

   Đợi Hàn Dĩnh Nhi kịp phản ứng, mặt cũng là lên vẻ đỏ bừng.

   “Tẩu tử, chúc mừng tẩua! Thiên Môn nhanh như vậy tái xuất rồi, khi muội biết tin tức lập tức chạy tới a, may là muội động tác mau, tranh thủ cơ hội tới đó.” Hàn Dĩnh Nhi kéo tay Mộ Chỉ Ly cười .

   Ban đầu sau khi Mộ Chỉ Ly rời , Hàn Thành Hạo chính ở gia tộc lên tiếng, chuyện này cũng liên quan đến Mộ Chỉ Ly, nàng là Thiếu chủ phu nhân tương lai của Hàn gia, ai cũng được sau lưng dị nghị.

   Từ đó về sau, chuyện dị nghị mới biến mất, nhưng Hàn Dĩnh Nhi cũng là biết trừ phi đại ca có thể trở lại, nếu trong lòng mọi người luôn có vướng mắc.

   “Muội có thể tới khiến tỷ cao hứng.” Mộ Chỉ Ly cười .

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 13: Thêu dệt chuyện
   “Tẩu tử, Thiên Môn xinh đẹp nha, muội đến bây giờ còn có thấy nơi nào xinh đẹp như vậy đó!” Vẻ mặt Hàn Dĩnh Nhi vui vẻ , thời điểm nàng vừa tới nơi này chính là bị cảnh sắc làm cho hấp dẫn.

   “Ha hả, thích nó hãy thường xuyên tới chơi.” Tầm mắt Mộ Chỉ Ly rơi vào người Bạch Thừa Doãn, lập tức khỏi lên tiếng : “Dĩnh Nhi, ta tới giới thiệu cho muội, đây là biểu ca của ta —— Bạch Thừa Doãn.”

   “Biểu ca, đây là muội muội của Liệt —— Hàn Dĩnh Nhi.” Nàng gần đây phát mình có tiềm chất làm hồng nương nha, uhm theo ý mình biểu ca cùng Dĩnh Nhi cơ hội thành công rất lớn nha!

   “Ngưỡng mộ đại danh lâu, hạnh ngộ hạnh ngộ.” Bạch Thừa Doãn ôm quyền , con ngươi như có lửa nhìn chằm chằm vào Hàn Dĩnh Nhi, phảng phất như xem đủ a.

   “Rất hân hạnh được biết huynh.” Tầm mắt của Bạch Thừa Doãn cứ như vậy chút kiêng kị nhìn, làm cho Hàn Dĩnh Nhi khỏi cúi đầu, chẳng qua là trong lòng tia hưng phấn.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng là thức thời lên tiếng : “Biểu ca, ca hãy mang theo Dĩnh Nhi xem xung quanh chút ! Ta chiêu đãi những khách nhân khác chút.”

   Hàm nghĩa trong mắt Mộ Chỉ Ly cần cũng biết, Bạch Thừa Duẫn cũng gật đầu : “Được!” cũng biết hôm nay mình là làm sao nữa, kể từ khi nhìn thấy Hàn Dĩnh Nhi khắc kia loại cảm giác như gặp được người con thiên mệnh của lòng mình vậy.

   sống nhiều năm như vậy đây là lần đầu tiên có cảm giác như vậy, trong lòng khỏi cũng là có mấy phần kích động. Hiểu ý tốt của biểu muội đương nhiên cũng cự tuyệt. . . . . .

   Hàn Dĩnh Nhi cũng là có chút nào dị nghị, lúc Bạch Thừa Doãn muốn mời nàng cùng nhau dạo Thiên Môn.

   Song, còn đợi Mộ Chỉ Ly rời , thế nhưng Mộ Hàn Mặc cũng tới! Mộ Chỉ Ly thành lập môn phái chuyện tình cũng phải là bí mật, Mộ gia ngay từ lúc Mộ Chỉ Ly trước khi rời cũng biết tin tức, chuyện quan trọng như vậy bọn họ tại sao lại có thể đến được!

   Lúc Mộ Hàn Mặc nhìn thân ảnh màu đỏ ở phía xa kia, trong lòng khỏi cảm nhận được loại cực hạn chênh lệch.

   Ngắn ngủn mấy năm thời gian, hai người bọn họ phảng phất hề còn cùng thế giới. Nhớ ngày đó còn mình phải bảo vệ nàng ấy, mà bây giờ nàng cũng đạt đến mức chính mình phải ngước nhìn lên.

   Ban đầu ý nghĩ của mình quả nhiên là sai, mình căn bản có tư cách đứng ở bên cạnh nàng, chẳng qua là đứng xa xa nhìn nàng là được rồi, Hàn Như Liệt mới là chân mệnh thiên tử của nàng.

   Hàn Như Liệt, ngươi nhất định phải còn sống trở về!

   Nhìn thấy Mộ Hàn Mặc, Mộ Chỉ Ly lộ ra vẻ rất vui. Từ đầu đến cuối, địa vị Mộ Hàn Mặc ở trong lòng nàng cũng chưa từng biến hóa, vẫn quan trọng như vậy.

   Dù sao lúc nàng còn sống bi thảm như vậy, Mộ Hàn Mặc là ánh sáng mặt trời trong sinh mệnh của nàng.

   “Hàn Mặc, đệ đến rồi.” Mộ Chỉ Ly cười nghênh đón. Hôm nay Mộ Hàn Mặc mơ hồ trong lúc để lộ ra cổ khí chất uy nghiêm, cả người so với trước kia trưởng thành hơn nhiều.

   Thời gian sáu năm, hai người đều có những biến hóa , chỉ là tâm của hai người đối với nhau vẫn là chưa từng biến hóa.

   Mộ Hàn Mặc cười yếu ớt, khóe miệng lên nụ cười ấm áp khiến cho cả người cũng như ánh mặt trời tỏa ra ấm áp, vẫn như hình tượng ban đầu ở trong lòng Mộ Chỉ Ly: “Tỷ, chúc mừng tỷ! Vốn là ông nội cũng muốn tới, chẳng qua là trong gia tộc có chuyện được, cho nên chỉ có mình đệ tới.”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Tỷ biết, tâm ý của mọi người tỷ rất vui, trở về giúp ta chuyển cáo lời cảm ơn đến gia gia. Mẹ tỷ tại như thế nào?”

   Trong lòng của nàng vẫn tương đối quan tâm mẹ ruột của mình, vốn là dựa theo ý tưởng của nàng muốn cho Bạch Mạt Lăng đến Thiên Môn cùng với nàng, dù sao bọn họ mẹ con qua nhiều năm như vậy cũng có gặp mặt, vất vả tại mới gặp được nhau.

   Nhưng nàng rất ràng tình cảm giữa cha mẹ, có thể cùng cha ở chung chỗ đối với mẹ mới là hạnh phúc nhất, cho nên nàng mới ra ý nghĩ của mình. Chỉ cần biết rằng người mình quan tâm trôi qua tốt là được.

   “Bá mẫu ở trong gia tộc rất tốt, tại Mộ gia đều xem nàng thành người nhà, huống chi có ta và ông nội ở đó tỷ cần lo lắng.” mặt Mộ Hàn Mặc mang theo vẻ tình, đây là đối với Mộ Chỉ Ly hứa hẹn.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là yên lòng: “Như thế rất tốt, vậy nhờ cậy đệ chiếu cố mẹ tỷ nhiều hơn. Tỷ bây giờ cũng thể thường xuyên hồi gia tộc, có rảnh rỗi tỷ giành thời gian về thăm mẹ và ông nội.”

   “Theo trong lúc này mà còn cần khách khí như vậy sao? Tỷ còn như vậy ta rất tức giận nha!” Mộ Hàn Mặc liếc Mộ Chỉ Ly cái, nhíu mày .

   thích Mộ Chỉ Ly đối với khách khí như vậy, cảm giác như vậy giống như là hai người bọn họ là người ngoài vậy, phải biết rằng bọn họ trước kia cũng phải là như vậy.

   “Là tỷ đúng, ha ha. Hàn Mặc, tỷ dẫn đệ dạo, nếu phải đệ rất nhanh phải làm gia chủ Mộ gia…, ta để đệ cùng đến Thiên Môn, ở chỗ này tu luyện tu vi tăng lên tốc độ tương đối mau.” Hôm nay chính nàng thành lập môn phái, thứ nhất nghĩ đến dĩ nhiên là là Mộ gia.

   Các đệ tử Mộ gia có thể tiến vào trong môn phái tu luyện, như vậy tương lai gia tộc của bọn họ hoàn toàn cần lo lắng.

   thực tế tại địa vị Mộ gia người nào có thể rung chuyển rồi, người nào biết phía sau Mộ gia là Thiên Môn? Có môn phái trấn giữ bọn họ hoàn toàn có thể phát triển trở thành giống như Bạch gia đại thế gia, về phần Thiên thăng quốc lúc này sợ là cũng khó khăn dung hạ được bọn họ!

   Đây cũng là thời gian sáu năm ngắn ngủn Mộ gia biến hóa! Nhưng nếu phải là hết thảy phát sinh ở trước mắt mọi người mà …, người nào tin tưởng những thứ này là ?

   Nghe được Mộ Chỉ Ly …, mặt Mộ Hàn Mặc lộ ra tia tiếc nuối: “Ai, đệ cũng có biện pháp a. Nếu là lúc trước đệ chắc chắn đến nơi này, phải biết rằng giấc mộng trước kia của đệ đó là có thể tiến vào môn phái siêu cấp như vậy, nhưng bây giờ coi như là tới rồi.”

   “Sau này tùy thời cũng có thể đến, Mộ gia nếu là có chuyện gì đệ nhất định phải cho ta biết.”

   “Yên tâm !”

   . . . . . .

   Hai người cứ như vậy ở Thiên Môn dạo, dọc theo đường Mộ Chỉ Ly cũng là giới thiệu cho Mộ Hàn Mặc biết về Thiên Môn, coi như là gián tiếp thỏa mãn mơ ước Mộ Hàn Mặc muốn ở trong môn phái tu luyện.

   Ít nhất biết ở trong môn phái tu luyện đến tột cùng là tình huống như thế nào, trong môn phái ngày thường cũng cử hành cái dạng gì hoạt động, thậm chí chuyện xảy ra tại Trục Đỉnh Tái Mộ Chỉ Ly cũng là có chút nào giấu diếm cho Mộ Hàn Mặc.

   Trong lòng của nàng, Mộ Hàn Mặc chính là đệ đệ ruột thịt của nàng, đương nhiên là chuyện gì cũng nguyện ý cho biết. Chuyện này cũng bao gồm toàn bộ quá trình Hàn Như Liệt mất tích, vốn là Mộ Chỉ Ly cũng phải nguyện ý tới chuyện này.

   Song, khi nhìn thấy Mộ Hàn Mặc giống như là thấy được nơi có thể dựa vào, ở trước mặt ra nàng cảm thấy rất là an toàn, ra đem những thứ bi thương này che dấu nàng cũng vui vẻ, bất luận là cái gì, trong lòng của nàng cho tới bây giờ cũng chưa từng để xuống chuyện này.

   “Tỷ, ngươi yên tâm . Hàn đại ca nhất định trở lại! Ta tin tưởng , tỷ cũng phải tin tưởng . phải ở đó thể có gặp phải nguy hiểm nhưng là cũng có thể gặp được kỳ ngộ đó sao? Chúng ta hẳn là hướng phương hướng tốt mà nghĩ, có tỷ ở nơi này, huynh ấy tuyệt đối bỏ được cứ như vậy rời !” Mộ Hàn Mặc chậm rãi lên tiếng , kia khuôn mặt tuấn dật cũng là nồng đậm kiên định.

   Thân là người đàn ông càng thêm ràng tình Hàn Như Liệt đối với Mộ Chỉ Ly, người ấy tuyệt đối cứ như vậy dễ dàng rời , tuyệt đối nhẫn tâm để cho Mộ Chỉ Ly người sống ở chỗ này.

   Nghe được Mộ Hàn Mặc …, Mộ Chỉ Ly mặt cũng là giương lên nụ cười, cánh tay gầy gò trắng thuần khoác lên bả vai Mộ Hàn Mặc: “Quả nhiên hổ là đệ đệ của ta, hai chúng ta ý nghĩ là giống nhau, ha ha.”

   Song, loại này khí ấm áp cũng có duy trì bao lâu, bên ngoài chính đột nhiên có đệ tử đến đây thông báo là xảy ra ít chuyện.

   Mộ Chỉ Ly khẽ nhíu mày, nghĩ tới lúc này Thiên Môn mới xuất thế ngày thứ hai lại có người đến đây tìm phiền toái rồi! Nàng cũng là muốn nhìn đến tột cùng là người nào dám ở chỗ của nàng giương oai!

   “Hàn Mặc, đệ ở nơi này tùy tiện dạo chút, ta chút xem chuyện gì xảy ra.” mặt Mộ Chỉ Ly lên thần sắc nghiêm túc, mắt phượng híp lại, người toát ra cổ hơi thở nguy hiểm.

   Còn đợi Mộ Hàn Mặc trả lời, thân ảnh Mộ Chỉ Ly biến mất ở trong tầm mắt của .

   Trước cửa đại điện.

   “Người như ngươi là phế vật trong gia tộc thế nhưng cũng có thể tiến vào môn phái? Quả nhiên ta xem ngươi!” gã nam tử tuấn dật mặc cẩm bào màu xanh tràn đầy xấc láo nhìn gã nam tử trước mặt .

   Nam tử kia bị châm chọc lúc này lại ngã mặt đất, khóe miệng tràn ra máu tươi, ở kia lồng ngực còn có dấu chân cực kỳ ràng.

   mặt nam tử mang theo tia tức giận: “Tôn Thanh Vũ, ngươi nên khinh người quá đáng! tại thực lực của ta bằng ngươi, nhưnglà ngày sau ta nhất định vượt qua ngươi!”

   Nghe vậy, Tôn Thanh Vũ cũng là cuồn tiếu nở nụ cười, trong mắt vẻ châm chọc càng sâu: “Chỉ bằng ngươi? Còn muốn vượt qua ta? Nằm mơ ! Cũng biết tiểu tử ngươi là cái vận cứt chó gì, thế nhưng lại có môn phái nguyện ý nhận lấy ngươi!

   Ta xem này môn phái sợ là ai chiêu thu mới có thể nhận lấy phế vật như ngươi, chẳng lẽ ngươi cho là tiến vào môn phái liền có thể đấu được với ta sao? là người si mộng, là tức cười!”

   Tôn Thanh Luân giãy dụa đứng lên, mới vừa rồi cước của Tôn Thanh Vũ kia nhưng là có chút nào nương tay, xương sườn của bị đạp chặt đứt hai cây.

   Song, Tôn Thanh Luân cũng là để ý thân thể truyền đến đau đớn, qua nhiều năm như vậy vẫn bị Tôn Thanh Vũ áp bách, có ta ở gia tộc thời điểm cuộc sống của mình chính là trôi qua vô cùng thê thảm, cho đến khi tiến vào môn phái cuộc sống của mình mới cải thiện chút.

   Ở trong lòng của mục tiêu lớn nhất chính là đánh bại Tôn Thanh Vũ, trả thù hết thảy những việc trước kia ta gây ra cho mình, rửa sạch sỉ nhục của mình! Bỏ lỡ chiến trường Thiên Huyền mất hi vọng, cũng là đột nhiên nghe được tin tức Thiên Môn chiêu thu đệ tử.

   Lập tức chính dùng hết bản lĩnh rốt cục hôm qua được như ý nguyện tiến vào trong môn phái, mặc dù chỉ ở Thiên Môn có ngày, nhưng là lại sâu sắc thích nơi này.

   Ở chỗ này tốc độ tu luyện có thể là tiến triển cực nhanh, có lòng tin chỉ cần cho thời gian, nhất định có thể đánh bại Tôn Thanh Vũ, cũng là nghĩ tới lúc này mới ngày thứ hai dĩ nhiên cũng làm gặp được ta, lần nữa bị ta nhục nhã!

   Chuyện này ở trước mặt mọi người phát sinh, chung quanh cũng là đại biểu Chư môn phái đến đây chúc mừng, bây giờ mình chẳng phải là làm cho cả Thiên Môn ở trước mặt mọi người mất thể diện?

   Nghĩ tới đây, trong lòng Tôn Thanh Luân cũng là lên vẻ tuyệt vọng. vất vả mới có thể tiến vào nơi này tu luyện, chuyện hôm nay phát sinh sau mình sợ là mình phải rời .

   Đây hết thảy cũng là bởi vì Tôn Thanh Vũ trước mắt, trong tim của sao mà hận thế! Cũng là bởi vì người này mà phá hủy cuộc đời của !

   “Ngươi vũ nhục ta liền vũ nhục ta thôi, nên vũ nhục Thiên Môn Chẳng qua ta là đệ tử mới vào từ hôm qua thôi, ngươi tại trong môn phái tu luyện lâu, đánh bại ta cũng lạ!”

   Lúc này Tôn Thanh Luân mỗi câu đều lộ ra vẻ rất thống khổ, nhưng là giọng của cũng vô cùng mạnh mẽ.

   Mọi người ở bên vây xem lúc này sắc mặt cũng có chút kỳ lạ, ai cũng nghĩ tới hôm nay đến đây lại phát sinh chuyện như vậy. Này Tôn Thanh Vũ ràng khiêu khích và khinh thường Thiên Môn, ngay tại địa bàn của người ta mà cũng dám lớn lối như vậy, là có chút quá mức.

   Song, trước mặt mọi người người thấy người bên cạnh Tôn Thanh Vũ, tất cả mọi người đều hiểu . Này Tôn Thanh Vũ là đệ tử của Khấp Huyết Minh, phía sau lại là trưởng lão Khấp Huyết Minh.

   vậy bọn họ căn bản là mượn chuyện để sinh , nếu phải Tôn Thanh Luân ở chỗ này bọn họ cũng tất nhiên nghĩ những thứ biện pháp khác. Này Khấp Huyết Minh ban đầu nhưng là kích động mấy cái môn phái mới tạo thành mục đích tiêu diệt Thiên Môn.

   Ngày hôm nay Thiên Môn quật khởi rồi, chiến tranh giữa hai môn phái căn bản là thể tránh khỏi, tại Khấp Huyết Minh sợ là muốn tiên hạ thủ vi cường, trong lúc Thiên Môn mới thành lập thời điểm trước mặt mọi người hạ mã uy của Thiên Môn!

   mặt hạ xuống uy phong của Thiên Môn, về mặt khác cũng là vì biểu Khấp Huyết Minh khí phách! Bọn họ Khấp Huyết Minh căn bản là e ngại Thiên Môn!

   Song phương cũng phải là môn phái dễ trêu, đương nhiên môn phái nào cũng là biểu giống như xem diễn nhìn chuyện này phát triển, về phần cuối cùng này chuyện xử lý thế nào phải nhìn xem thái độ của Thiên Môn.

   Mọi người duy chỉ có biết được chút chính là Khấp Huyết Minh cùng Thiên Môn ở giữa chiến từ hôm nay bắt đầu sợ là rạch mặt nhau a!!

   “Hử?!” Tôn Thanh Vũ nở nụ cười: “Ngươi con chó này còn biết đỡ cho chủ? Dù sao ngươi sống cũng là sỉ nhục của Tôn gia, hôm nay ta coi như là thanh lý môn hộ rồi, đỡ phải nhìn ngươi bẩn mắt ta!”

   nhìn cái đệ đệ này cảm thấy rất là phiền chán, dĩ vãng từ trong miệng gia chủ biết được đệ đệ của mình thiên phú rất tốt, thậm chí muốn cho làm gia chủ đương gia, trong tim của tràn đầy phẫn hận.

   Cho nên qua nhiều năm như vậy vẫn muốn tìm biện pháp chèn ép đệ đệ của mình, thậm chí tiếc hạ tử thủ, nhưng là người nầy cũng là vận khí tốt mỗi lần đều có thể tránh thoát, bây giờ lại còn tiến vào môn phái!

   Đây hết thảy là ngoài dự liệu của ! Nếu là tùy ý như vậy phát triển về sau …, kết quả cuối cùng này đúng là thể biết trước được. Đối với các đệ tử đồng lứa ở Tôn gia chỉ có thể có Tôn Thanh Vũ hùng, tuyệt đối cho phép người khác xuất !

   Thấy nhiều người có quyền thế như vậy nhìn mình, Tôn Thanh Vũ phá lệ lộ ra vẻ hưng phấn, hôm nay coi như là hoàn toàn uy phong lần rồi!

   Vừa xong, Tôn Thanh Vũ cước chính là lần nữa hướng Tôn Thanh Luân bộ ngực đá vào! Vốn là bị trọng thương Tôn Thanh Luân tự nhiên là cách nào ngăn cản, cước này của nếu là trực tiếp đá đến Tôn Thanh Luân …, cái mệnh này của ta sợ là hoàn toàn khó giữ được.

   Song, mọi người chỉ cảm thấy trước mắt thoáng thân ảnh màu đỏ chói mắt, sau khắc thân ảnh Tôn Thanh Vũ chính là bay ngược ra ngoài!

   Tôn Thanh Luân nhìn thân thủ màu đỏ trước mắt, vốn là nghĩ mình chết, cũng là nghĩ tới Môn chủ giống như thiên thần như thế xuất ở trước mặt của mình.

   Trong nháy mắt này, Tôn Thanh Luân chỉ cảm thấy Môn chủ tựu giống như tiên nữ, là như vậy tốt đẹp, ngày hôm nay bóng lưng Mộ Chỉ Ly cũng là vĩnh viễn lưu tại trong lòng Tôn Thanh Luân.

   dung nhan tuyệt mỹ của Mộ Chỉ Ly có chút nào cảm xúc ba động, mí mắt cụp xuống cũng là tiết lộ ra vẻ lo lắng trong tâm tình của nàng, lúc trước nàng mặc dù có tới, nhưng là theo như lời của hai người ràng như thế.

   Tôn Thanh Vũ này là quá đáng! Ở đây khắc, nàng phảng phất từ người Tôn Thanh Luân thấy được mình trước kia.

   Như vậy hèn mọn nhưng chưa từng buông tha hi vọng của mình, trải qua thiên tân vạn khổ mà lấy được thành tựu hôm nay lại bị Tôn Thanh Vũ lúc ở trước mặt mọi người hung hăng chà đạp tôn nghiêm!

   Tôn Thanh Vũ bị Mộ Chỉ Ly cước đá bay, té mặt đất phun ra ngụm máu tươi sau đó hai tròng mắt gắt gao ngó chừng Mộ Chỉ Ly cùng với Tôn Thanh Luân phía sau nàng, dường như cực kỳ cam lòng.

   Song, điều này bất quá chỉ trong chốc lát là mà thôi, sau khắc, Tôn Thanh Vũ chính là thẳng tắp té xuống.

   chết!

   Tôn Thanh Vũ bị Mộ Chỉ Ly cước này trực tiếp đá chết rồi!

   Mọi người kinh ngạc phát cũng biết Mộ Chỉ Ly có phải cố ý hay , này Tôn Thanh Vũ bị thương bộ vị cùng Tôn Thanh Luân giống nhau như đúc, chẳng qua là thương thế của nếu so với Tôn Thanh Luân nặng hơn thôi.

   Trong lúc nhất thời, ánh mắt mọi người hướng Mộ Chỉ Ly tràn đầy bất đồng cảm xúc.

   Hoặc kinh ngạc hoặc rung động, duy chỉ có sắc mặt trưởng lão Khấp Huyết Minh vô cùng khó coi, chẳng thể nghĩ tới này Môn chủ Thiên Môn lại nể mặt, trực tiếp cước đưa đại đệ tử đá tới chết!

   Cảm nhận được ánh mắt xung quanh của mọi người, quả thực giận kềm được!

   “Mộ môn chủ, này dưới ban ngày ban mặt chỉ là lần đầu gặp mặt chém giết đại đệ tử của ta, dường như có chút quá đáng sao?” Sắc mặt Tu Hoa trưởng lão trầm , đáy mắt chỗ sâu lại càng có tia nguy hiểm.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng có trực tiếp trả lời , mà là trực tiếp xoay người sang chỗ khác, bàn tay trắng thuần gầy gò chậm rãi mở ra, quả đan dược Hỗn Nguyên xuất ở trong tay.

   Đem đưa cho Tôn Thanh Luân, Mộ Chỉ Ly lên tiếng : “Thương thế của ngươi có chút nghiêm trọng, ăn .”

   xong, Mộ Chỉ Ly lúc này mới xoay đầu lại, mặt giương lên vẻ tà tứ độ cong: “Giết liền giết, vậy như thế nào!”

   Lời này vừa ra, mọi người phải sợ hãi!

   Ai cũng nghĩ tới Mộ Chỉ Ly lại trực tiếp ra như vậy, dù sao chuyện xảy ra như thế nào cũng là cần cấp cho mọi người giải thích mới đúng, ai ngờ đến nàng thậm chí ngay cả giải thích cũng lười giải thích, như vậy là vượt ra khỏi nhận thức của mọi người.

   Tu Hoa sửng sốt, cả người phảng phất bị Mộ Chỉ Ly câu kia làm cho kinh hoảng: “Ngươi đây là ý gì? Chúng ta Khấp Huyết Minh ôn tồn tới chúc mừng, các ngươi chính là như vậy đối đãi với chúng ta đấy sao?”

   Lời phảng phất giống như Mộ Chỉ Ly làm cái chuyện gì tội ác tày trời, nếu như mọi người có nhìn thấy chuyện xảy lúc trước mà …, chỉ sợ cũng cho là như thế.

   Chẳng qua là, tại bọn họ rất ràng là hết thảy lúc trước bất quá là mánh lới thôi. Mặc dù gã Tu Hoa kia luôn miệng Tôn Thanh Vũ chết , nhưng là căn bản nửa phần thương tâm cũng có!

   Trong mắt , Tôn Thanh Vũ chẳng qua là con cờ thôi, lợi dụng xong chính là có chút tác dụng nào.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là khỏi nở nụ cười, dã vô hạn tản ra cỗ mị lực mê người, mọi người vây xem xung quanh khi nhìn thấy mị lực như thế bọn khỏi cảm thấy miệng đắng lưỡi khô.

   Vưu vật như thế, phải là trong ngày thường có thể nhìn thấy.

   “Hóa ra là Khấp Huyết Minh a, ta còn tưởng là ai hóa ra là cái môn phái chuyên đổi trắng thay đen sao?” Khóe miệng Mộ Chỉ Ly gợi lên vẻ cười lạnh: “Ta chỉ gặp cái gọi là đại đệ tử của ngươi đem đệ tử của ta đánh cho thành trọng thương, nhìn thấy bây giờ thương thế rất nghiêm trọng sao?

   như thế nào cũng hẳn là các ngươi Khấp Huyết Minh xin lỗi mới đúng!” Nếu muốn phân phải trái, ta đây liền cùng ngươi phân phải trái!

   Tu Hoa sửng sốt, Tôn Thanh Luân bị thương rất nghiêm trọng? Xem sắc mặt tại hồng nhuận, muốn hộc máu! Phải biết rằng bây giờ nằm ở bên cạnh lại là thi thể của Tôn Thanh Vũ đây!

   “Nhưng là đại đệ tử của ta tại chết, Mộ môn chủ phải là nên cho ta cái công đạo sao? Nhưng nếu đây chính là ngươi Thiên Môn đạo đãi khách mà …, vậy cũng là làm cho người kinh ngạc a!”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười lạnh: “Ngươi bất quá là nho trưởng lão thôi, có tư cách gì để cho ta cho ngươi công đạo? Chờ Minh Chủ các ngươi tới rồi sau!”

   Lời này vừa ra, sắc mặt Tu Hoa trực tiếp biến thành màu đỏ tím sắc, này Mộ Chỉ Ly lại trực tiếp đả kích , có tư cách! Hết lần này tới lần khác dưới tình huống như vậy còn muốn phản bác cũng được, trong lúc nhất thời trong lòng tích tụ đầu oán khí!

   “Ta cho ngươi biết, đệ tử của Thiên Môn cũng phải là dễ bắt nạt như vậy! Bất luận đối phương là người nào, đều phải phải xin lỗi! Nếu phạm sai lầm chính là đệ tử của ngươi, tại chết, kia liền do ngươi tới xin lỗi , dù sao đây là ngươi sư phụ có giáo dưỡng tốt đệ tử mới có đồ đệ tệ hại như vậy!”

   Mộ Chỉ Ly từng chữ châu ngọc, từng câu làm cho Tu Hoa có đường lui, cả người khí thế cũng bị Mộ Chỉ Ly hoàn toàn chế trụ!

   , người sống tám mươi năm, vậy mà ở nơi này trước mặt tiểu nha đầu vậy mà hơi thở hoàn toàn bị áp chế, người nàng phát tán ra khí thế mạnh như vậy, so với Môn chủ cũng là mạnh hơn chứ yếu.

   thậm chí ngay cả chuyện cũng còn gì để , ngay cả câu cũng phản bác được.

   Mọi người thấy uy thế Mộ Chỉ Ly mạnh như vậy, nhất thời Thiên Môn trong cách nhìn của mọi người hoàn toàn thay đổi!

   Này Mộ Chỉ Ly danh tiếng bọn họ đều là nghe qua, có thể là thế hệ trẻ trung nhân tài kiệt xuất tồn tại, chẳng qua là người con tuổi còn trẻ như vậy lại đứng đầu phái, luôn làm cho người ta có chút hiểu lầm.

   Tuổi còn quá nàng có thể hay chủ trì đại cục? Phải biết rằng trông coi môn phái cũng phải là dễ dàng như vậy, có mười phần khí phách cùng quyết đoán căn bản thể đảm nhiệm.

   Nhưng là từ việc này, mọi người cũng là hoàn toàn nhìn ràng vị Môn chủ này của Thiên Môn, khi đối mặt với nhiều tiền bối như thế mà nàng căn bản cũng có chút nào lo lắng cùng yếu thế, bày ra phong phạm nguời đứng đầu phái vô cùng nhuần nhuyễn, làm cho người ta ra lời nửa điểm xong!

   kiện như thế này tuy là nàng hết sức lớn lối, nhưng cũng là lấy được ít chỗ tốt.

   Từ hành động của nàng, tất cả mọi người là hiểu thái độ của Thiên môn là hề nhượng bộ! Nhưng phàm là đối với người của Thiên Môn mà muốn động ý nghĩ ra oai mà , nàng nhất định làm cho đối phương trả giá nhiều!

   Này Tôn Thanh Vũ chính là vết xe đổ!

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 14: Ảnh hưởng
   “Ngươi. . . . . . Ngươi khinh người quá đáng!”

   Khí thế hoàn toàn bị áp bách, Tu Hoa trưởng lão tức giận cũng chỉ có thể ra câu như vậy. Nhất là cảm nhận được ánh mắt mọi người nhìn có chút hả hê, có ý nghĩ muốn phất tay áo rời .

   Chẳng qua là cũng thể rời , nhưng nếu cứ như vậy rời chẳng phải chính là thừa nhận chuyện này là lỗi của Khấp Huyết Minh bọn họ rồi? Chẳng những ăn trộm được gà mà còn mất nắm gạo nữa, còn danh tiếng cũng bị bôi nhọ nữa.

   Mọi người vây xem nhìn màn trước mắt chỉ cảm thấy vô cùng tức cười, này Đại trưởng lão Khấp Huyết Minh kinh nghiệm sống như thế vậy mà khi đối mặt với Mộ Chỉ Ly trẻ tuổi như vậy cũng là câu đều ra.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là để ý tới Tu Hoa. Nơi này là địa bàn của nàng, coi như là nàng khinh người quá đáng như thế nào!

   xin lỗi!” Đầu lông mày Mộ Chỉ Ly nhếch lên, đôi mắt xinh đẹp nhưng trong mắt tràn đầy đều là uy hiếp. Nàng cứ như vậy bất động thanh sắc lẳng lặng đứng, nhưng làm cho người ta loại cảm giác khó mà rung chuyển.

   Tu Hoa bất vi sở động, vốn định lớn tiếng phản kháng, song khi nhìn thấy bộ dáng Mộ Chỉ Ly lại có cảm giác muốn lui về phía sau.

   Thấy thế, cổ cường hãn uy áp từ người Mộ Chỉ Ly tràn ngập ra bay thẳng đến Tu Hoa bức bách. Người xung quanh cảm thụ này uy áp cường đại, mà Tu Hoa cũng là cảm thụ ràng.

   Chỉ thoáng, mặt Tu Hoa hoàn toàn biến sắc cực kỳ khó coi.

   chẳng thể nghĩ tới Mộ Chỉ Ly tuổi còn trẻ mà thực lực thế nhưng đạt đến cảnh giới kinh khủng như thế, ở trước mặt thực lực cường hãn như vậy coi như là cũng vô lực chống cự!

   Nhìn ánh mắt xung quanh, Tu Hoa chỉ có thể dùng hết sức chống cự lại.

   Bất quá thời gian ngắn ngủi, sắc mặt Tu Hoa chính là đỏ lên, mồ hôi to như hạt đậu lên ở trán, thậm chí thân thể của có khuynh hướng bị khống chế thể cử động.

   Nhìn thấy bộ dáng Tu Hoa cố chống đỡ, Mộ Chỉ Ly hừ lạnh tiếng, cả người uy áp đột nhiên tăng lớn!

   “Phanh!”

   tiếng vang lớn trong hoàn cảnh an tĩnh như vậy khiến ai cũng có thể nghe thấy.

   Mọi người mở to hai mắt nhìn Tu Hoa quỳ gối trước mặt Mộ Chỉ Ly, lúc này Tu Hoa đầu buông xuống, trong lúc nhất thời ai cũng nhìn thấy suy nghĩ cái gì.

   ít người mặt cũng là giương lên nụ cười, Tu Hoa này coi như là chiếm được báo ứng. Phải biết rằng lúc trước ở chỗ này bộ dáng lớn lối như vậy nhưng là đắc tội ít người, tại nhìn thấy mặt mũi của hoàn toàn bị hủy đương nhiên cực kỳ thống khoái.

   Nếu là tại có động đất …, Tu Hoa tuyệt đối là người trước tiên chui vào. sống nhiều năm như vậy còn chưa từng bị bêu xấu như vậy, huống chi lúc này lại có nhiều người như vậy nhìn chăm chú.

   Sau ngày hôm nay, Tu Hoa coi như là thanh danh cả đời bị hủy hết rồi! Mà tạo thành đây hết thảy đúng là trẻ tuổi trước mắt này, vào giờ khắc này, hận ý của Tu Hoa đối với Mộ Chỉ Ly đạt đến đỉnh điểm.

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly lúc này mới mãn ý gật đầu.

   “Xem ra Tu Hoa trưởng lão vẫn tương đối có thành ý, nếu là ngươi sớm làm như vậy, cũng cần gây chiến phải sao? Đứng lên !” Lời tuy là Tu Hoa, nhưng là Mộ Chỉ Ly nhìn cũng chưa từng nhìn cái.

   Bộ dáng kia dường như Tu Hoa căn bản cũng có tư cách làm cho nàng nhìn nhiều cái, ngắn ngủn mấy câu liền đem Tu Hoa hạ xuống thân phận thấp hèn.

   lúc mọi người kia kinh ngạc trong tầm mắt Tu Hoa chậm rãi đứng dậy. cũng là có biện pháp rồi, bây giờ mình đứng lên phảng phất là nghe theo Mộ Chỉ Ly lời của loại, nhưng nếu là mình đứng lên chẳng lẽ còn muốn tiếp tục quỳ?

   “Ngươi chờ coi! Ngươi vì hôm nay hết thảy mà trả giá nhiều!”

   xong, thân hình Tu Hoa trưởng lão chính là nhanh chóng biến mất ở trong tầm mắt của mọi người.

   Mộ Chỉ Ly cũng có ngăn trở Tu Hoa rời nện bước, mặt nàng như cũ giương lên ý cười nhợt nhạt, những lời này biết có bao nhiêu người từng với nàng, chẳng qua là nàng tại vẫn sống rất tốt, còn những người lời này với nàng cũng là phải trả giá nhiều.

   lúc thời điểm mọi người chú ý, Mộ Chỉ Ly liếc mắt cái, thân ảnh màu tím cũng nhanh chóng biến mất.

   Này Tu Hoa nghĩ Thiên Môn là địa phương nào, muốn tới tới muốn sao? Nếu tới, vậy liền vĩnh viễn lưu lại !

   Đợi sau khi trận phong ba này bình tĩnh, Mộ Chỉ Ly lúc này mới hướng mọi người lên tiếng : “Chuyện mới vừa rồi để cho chư vị chê cười, còn hi vọng chư vị chớ để ở trong lòng. vui mừng hôm nay chư vị đến thăm, chỉ cần phải như Khấp Huyết Minh có mắt, môn phái khác cũng là đối tượng giao hảo với Thiên Môn.

   Mong rằng mọi người hôm nay có thể trôi qua tốt, nếu là có cái gì chiêu đãi tốt kính xin thông cảm nhiều hơn.”

   Nghe vậy, tất cả mọi người là chắp tay : “Mộ môn chủ khách khí.”

   “Chúc mừng Mộ Môn chủ! Tuổi còn trẻ liền có thể có đủ bản lĩnh làm như thế, quả nhiên là hậu sinh khả úy a!”

   “Ngày sau Thiên Môn nhất định tiền đồ vô lượng a!”

   Từng câu khen tặng vang lên bên tai Mộ Chỉ Ly, mặt Mộ Chỉ Ly từ đầu tới cuối cùng đều mang theo tia nhợt nhạt nụ cười, cũng lộ vẻ xa cách cũng lộ vẻ thân mật, chừng mực mà phù hợp!

   Mộ Chỉ Ly mới vừa rồi cũng là phen ý tứ cảnh cáo, tất cả mọi người đều là người thông minh, đương nhiên có thể nhận thức ràng.

   Từ hôm nay bắt đầu, Khấp Huyết Minh hoàn toàn trở thành môn phái đối địch với Thiên Môn, mà ý tứ của Mộ Chỉ Ly cũng rất ràng, nhưng nếu mọi người cùng Khấp Huyết Minh loại có mắt mà …, như vậy nàng Thiên Môn cũng tuyệt đối hạ thủ lưu tình!

   Hôm nay, bọn họ tới đây mục đích chính là điều tra thực lực của Thiên Môn cường hãn đến cỡ nào, đây cũng là chuyện rất quan trọng để sau này còn dựa vào đó mà phân biệt cách đối xử.

   Song, Mộ Chỉ Ly cường thế để cho bọn họ xác định này Thiên Môn đích thực là thực lực tuyệt đối kém, nếu nghe lời Thiên Môn cũng như thế nắm chắc khí. Có thể của trước mấytrưởng lão môn phái nể tình Khấp Huyết Minh chút nào, tựu chứng minh bọn họ chuẩn bị đối phó Khấp Huyết Minh!

   Cho đến ban đêm, khi mấy trưởng lão của môn phái sở theo thứ tự rời , đêm này nhất định là rất nhiều người ngủ được.

   Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu hai người cũng cáo từ trở về, dựa theo hai người ý nguyện đương nhiên hi vọng có thể ở chỗ này ngốc hai ngày, chỉ là bọn còn có phải hoàn thành mấy chuyện quan trọng khác!

   Mộ Chỉ Ly nhìn Mộ Dật Thần trước mặt, khỏi lên tiếng hỏi: “Chuyện giải quyết như thế nào?”

   “Tu Hoa chết, có ta ra tay còn đường sống sao?” Mộ Dật Thần rất đắc ý , nhưng thể phủ nhận có tư cách để mà cuồng ngạo.

   Dĩ nhiên thực lực của Tu Hoa ở trước mặt của căn bản cũng có chút sức chống cự nào! Kết quả của nó tự nhiên có thể nghĩ.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười gật đầu: “Dật Thần, còn có kiện cần ngươi và Thiên Nhi giúp ta xử lý.” Chuyện này nhất định rất nguy hiểm, phái người bình thường nàng đúng là yên lòng, về phần để cho Thiên Nhi vàDật Thần ở cùng nhau đương nhiên là có mục đích nhất định.

   Trong mắt Mộ Dật Thần lên vẻ hừng thú, lập tức cũng lên tiếng : “Chuyện gì? Ta khẳng định hoàn thành!” Hôm nay Thiên Cẩn Thần vẫn kéo Thiên Nhi, ra khiến thành người đơn, cảm giác như vậy nhưng là dễ chịu a.

   tại cuối cùng có thể đem Thiên Cẩn Thần người đáng ghét này tách ra, tâm tình của tự nhiên là vô cùng tốt!

   “Các ngươi giúp ta đem đầu của Tu Hoa đưa qua cho Khấp Huyết Minh sau đó lập tức gấp trở về, chuyện này có chút nguy hiểm, cần ngươi và Thiên Nhi phối hợp!”

   Mộ Dật Thần hề nghĩ ngợi lập tức đáp ứng: “Tốt! Ta ngay bây giờ cho Thiên Nhi biết!”

   xong, Mộ Dật Thần chính là rất khoan khoái rời , bộ dáng kia phảng phất xảy ra chuyện gì đại to lớn. Nhìn bóng lưng Mộ Dật Thần rời , Mộ Chỉ Ly thấy buồn cười, này Thiên Cẩn Thần xuất quả nhiên là chất xúc tác a. . . . . .

   đêm này, trưởng lão các môn phái trở về đều đem chuyện hôm nay ở Thiên Môn chứng kiến cực kỳ cụ thể cho người đứng đầu phái, sau khi phân tích tình huống càng làm cho bọn họ hiểu hơn và thực lức cường đại của Thiên Môn đồng thời cũng xác định thái độ của bọn họ đối với Thiên Môn.

   Đồng dạng, đêm này ở Thiên Môn cũng bình tĩnh.

   Chẳng qua vừa tới môn phái ngày Tôn Thanh Luân trở thành nhân vật náo nhiệt cho cả môn phái, thể hôm nay là nhân họa đắc phúc.

   Vốn là cho là hôm nay mình làm cho Thiên Môn mang đến lớn phiền toái, mình sợ là còn có biện pháp ở lại chỗ này, chừng còn có thể bị xử phạt.

   Nhưng là ngoài dự liệu của , Môn chủ chẳng những có đối với tiến hành bất kỳ xử phạt, trái lại còn cho đan dược để cho từ từ chữa thương. Ai có thể nghĩ tới Môn chủ cao cao tại thượng lại như thế thân thiết cùng chuyện?

   Tôn Thanh Luân chỉ cảm thấy hôm nay là ngày hạnh phúc nhất, Môn chủ lại ở trước mặt nhiều người bảo vệ mình để cho cảm thấy dị thường ấm áp. Chứng kiến quá nhiều tàn khốc ngờ ở chỗ này lại có thể hưởng thụ như vậy ấm áp.

   Ở trong lòng của quyết định, từ nay về sau Thiên Môn chính là nhà của , nhất định thề thần phục Thiên Môn, thề thần phục Môn chủ!

   Chuyện này mặc dù chỉ là phát sinh ở người Tôn Thanh Luân, nhưng những đệ tử khác cũng là có cùng loại cảm thụ. Nếu là hôm nay đổi lại là bọn , Môn chủ cũng nhất định làm như vậy.

   Nghĩ như vậy, bọn họ càng cảm thấy Thiên Môn tràn đầy ấm áp, cảm giác như vậy trừ nơi này ra có môn phái nào có thể cảm nhận được? Bất tri bất giác, thực lực Thiên Môn lại ngưng tụ chính là tăng cường mấy phần.

   Ngày thứ hai, tin tức khiếp sợ nhanh chóng truyền ra.

   Đầu của Tu Hoa Đại trưởng lão Khấp Huyết Minh thần biết quỷ hay bị treo trước cửa Khấp Huyết Minh!

   Ai cũng biết chuyện này là lúc nào phát sinh, khi bọn phát thời điểm chính là nhìn thấy đầu Tu Hoa Đại trưởng lão biết treo bao lâu.

   Cảm giác như vậy giống như là quỷ thần xuất , làm cho người ta loại cảm giác mao cốt tủng nhiên (nổi da gà), Chẳng qua thông minh chút mọi người đều biết là chuyện này nhất định là Thiên Môn gây nên.

   Ngày hôm qua Tu Hoa Đại trưởng lão mới vừa ở Thiên Môn đại náo, hôm nay đầu của liền bị treo ở trước cửa Khấp Huyết Minh, đây cũng phải là ràng thị uy sao?

   Chẳng qua là động tĩnh lớn như vậy, Khấp Huyết Minh cũng có chút nào phát , này khác nào đánh Khấp Huyết Minh cái tát vang dội! Chuyện này mặc dù Khấp Huyết Minh hết sức muốn cấm được truyền ra ngoài, chẳng qua là giấy thể gói được lửa.

   Này Khấp Huyết Minh càng muốn che dấu, lại càng chứng minh chuyện này tính chân , trong lúc nhất thời mọi người nhìn Thiên Môn cũng tăng lên cái cấp bậc, dù sao loại chuyện này cũng phải là dễ dàng như vậy có thể làm được.

   Song, ở nơi này cùng ngày cũng là lần nữa truyền ra hai bạo tạc tính chất tin tức.

   Thần Quyết Cung cùng Dược Tông trong cùng lúc tuyên bố tin tức bọn họ và Thiên Môn kết minh! Tin tức kia thể nghi ngờ làm cho cả giới môn phái lần nữa rung động!

   Bất luận là Thiên Môn hay là Dược Tông ở trong môn phái cũng là đầu rồng tồn tại, trong ngày thường hai môn phái tự nhiên cực kỳ cường hãn, nhưng là làm việc lại cũng cao điệu. tại Thiên Môn mới vừa quật khởi, hai môn phái chính là tuyên bố quan hệ kết minh , này chứng minh cái gì?

   Chứng minh Thiên Môn đích thực là thực lực đầy đủ cường đại, có tư cách trở thành minh hữu của bọn ! Chỉ thoáng, mọi người nhìn Thiên Môn cũng là lần nữa đánh giá cao mấy phần. Có hai môn phái này ủng hộ, này Thiên Môn cho dù nghĩ mạnh cũng khó!

   Bất tri bất giác, mọi người đem Thiên Môn liệt vào tuyệt đối trong những thế lực thể đắc tội! Thiên Môn đích thực ảnh hưởng cũng là từ nơi này ngày khuếch tán ra!

   Khấp Huyết Minh.

   “Khốn kiếp!” Huyết Sát quả thực mau tức điên rồi!

   Vốn là phái Tu Hoa là muốn lúc trước mặt mọi người mà nhục nhã Thiên Môn phen, mượn lần này suy yếu ảnh hưởng của Thiên Môn, bởi vì như vậy bọn họ Khấp Huyết Minh khả năng thành công cũng là đề cao ít.

   Khi xem kinh nghiệm của Tu Hoa rất phong phú đối phó như vậy cái tiểu phiến tử nha đầu nhất định là việc thể đơn giản hơn, cũng là nghĩ tới cuối cùng lại cho mình gặp phải như vậy cái phiền phức!

   Đầu của Đại trưởng lão cứ như vậy treo ở cửa đại môn của bọn họ lại vẫn có ai phát , chuyện này chỉ có thể đủ hai thứ: thứ nhất, Thiên Môn đích thực quá mạnh mẽ, thứ hai, Khấp Huyết Minh thực lực quá yếu.

   Bất luận người đối với bọn họ Khấp Huyết Minh cũng là bất lợi rất lớn, bây giờ đối với cách nhìn của mọi người, này Khấp Huyết Minh căn bản là phải cùng Thiên Môn cái cấp bậc.

   Để cho chịu nổi là tất cả mọi người Thiên Môn có thể như vậy thần biết quỷ hay đem đầu Tu Hoa treo tại trước cửa đại môn mà bị người phát , chẳng phải là cũng có năng lực đem Khấp Huyết Minh mọi người tru diệt cũng bị phát giác?

   Tuy lần đầu tiên nghe được cái ý nghĩ này thời điểm cảm thấy rất là buồn cười, nhưng là ngẫm nghĩ dưới cảm thấy cũng phải là có khả năng. Có thể lần này Khấp Huyết Minh coi như là hoàn toàn thua tay Thiên Môn rồi!

   đám thùng cơm! Thiên Môn đem vật như vậy đến trước cửa chúng ta mà các ngươi thế nhưng lại phát ra, nuôi các ngươi còn có ích gì!” Huyết Sát tức giận , thiên tính vạn toán cũng nghĩ đến kết quả cuối cùng lại như thế.

   Phía dưới chư vị trưởng lão nhìn bộ dáng tức giận của Minh Chủ, hai mặt nhìn nhau cũng ai cũng dám lên tiếng. Ngay cả bọn họ cũng cảm thấy chuyện này bất khả tư nghị, phải biết rằng đối với mỗi cái môn phái mà , an toàn là tối trọng yếu nhất.

   Bọn họ Khấp Huyết Minh tự nhiên cũng ngoại lệ, ở nơi này mỗi chỗ bọn họ nhưng là canh gác rất nghiêm mật, nhưng đối phương vẫn như cũ có thể dễ dàng như thế tránh thoát đây hết thảy, như vậy thực lực của bọn họ mạnh bao nhiêu? Ai cũng dám tưởng tượng.

   “Đem đệ tử chịu trách nhiệm tuần tra ngày đó ,chấp cùng với trưởng lão giải quyết hết cho ta! Ta xem là các ngươi mấy ngày nay trôi qua quá mức dễ dàng cho nên lơ là hết mọi chuyện rồi!” Vốn là còn định đả kích tinh thần của Thiên Môn rồi sau đó nhân cơ hội giải quyết trọn Thiên Môn.

   Nhưng bây giờ xem ra hết thảy đều cần được bàn bạc kỹ hơn.

   Nghe được lời Huyết Sát …, mọi người khỏi cả kinh, nhưng lại khỏi thở phào nhõm, ít nhất là bọn họ an toàn.

   Ở bên trong Khấp Huyết Minh, chuyện như vậy bất quá là chuyện bình thường, chỉ mấy cái đầu người đối với bọn căn bản thể khiến cho tâm tình bọn họ nửa phần biến hóa!

   “Về Thiên Môn, các ngươi tại có ý kiến gì ?” Huyết Sát con ngươi lạnh lùng quét nhìn mọi người, tại như thế nào đối phó Thiên Môn là chuyện lửa sém lông mày.

   Cả đại điện trầm mặc hồi lâu, lúc này mới có vị trưởng lão lên tiếng .

   “Môn chủ, theo như ta biết, hôm nay thế lực Thiên Môn thể khinh thường, huống chi hôm nay Dược Tông cùng Thần Quyết Cung tuyên bố kết thành liên minh, nếu là chúng ta tại động thủ, đối với Khấp Huyết Minh sợ là phải tạo thành tổn thất lớn.” Nhị trưởng lão chậm rãi lên tiếng .

   Sau khi Nhị trưởng lão lên tiếng, Tam trưởng lão cũng : “Lời của Nhị trưởng lão rất đúng, tại Thần Quyết Cung và Dược Tông mới vừa tuyên bố tin tức bọn họ kết minh, nếu chúng ta tại động thủ, thể nghi ngờ là đánh cho hai đại môn phái đó bạt tai, đến lúc đó lửa giận của ba môn phái cũng phải là thứ mà chúng ta có thể thừa nhận.”

   Mọi người rối rít gật đầu, hiển nhiên cực kỳ đồng ý lời của hai vị trưởng lão, bây giờ đối với Thiên Môn triển khai hành động tuyệt đối là sai lầm.

   Chân mày Huyết Sát cau lại, theo như lời bọn họ cũng đúng mặc dù dễ nghe, nhưng thể phủ nhận những thứ này cũng là . tại đúng là phải thời cơ tốt để xuất thủ, nếu tại động thủ, ba môn phái liên hiệp chừng bọn họ Khấp Huyết Minh đúng là tai hoạ ngập đầu!

   “Nếu chúng ta ra tay …, như vậy chúng ta Khấp Huyết Minh chẳng phải là thành con rùa đen rút đầu?” Bọn bây giờ bị Thiên Môn khi dễ đến như vậy, biết có bao nhiêu người chờ xem bọn động thủ.

   Nếu như bọn họ ra tay sợ rắng…, chẳng khác nào gián tiếp thừa nhận bọn họ sợ Thiên Môn.

   “Môn Chủ, hết thảy cần phải lấy tồn vong của môn phái làm trọng a!” tên trưởng lão khác sắc mặt nặng nề , đây là cục diện mà bọn ai cũng muốn gặp phải, nhưng là trừ biện pháp đó ra còn biện pháp khác.

   Chịu nhục, đây là lựa chọn duy nhất bọn !

   Cuối cùng, lúc mọi người thảo luận với nhau, Huyết Sát bất đắc dĩ phải đưa ra quyết định. Đó chính là án binh bất động, trước quan sát Thiên Môn hướng rồi hãy , kể từ đó bọn họ Khấp Huyết Minh cũng hoàn toàn biến thành bị động.

   Nếu là Thiên Môn đối với bọn họ động thủ, bọn họ chỉ có thể liều mạng phản kháng, nếu như Thiên Môn có động thủ …, bọn họ án binh bất động, cố gắng phát triển lực lượng của mình.

   Duy nhất có thể xác định chút chính là bọn căn bản bây giờ có biện pháp ức chế Thiên Môn phát triển, hết thảy tất cả cũng thoát khỏi khống chế của bọn .

   Ở thời điểm Khấp Huyết Minh vì chuyện này mà hao tổn tâm trí, cả Thiên Môn cũng cực kỳ thoải mái, hoàn toàn khí khẩn trương như vậy.

   tại Môn chủ Thiên Môn muốn phát triển thực lực làm chủ, đối với việc này Mộ Chỉ Ly cũng cực kỳ coi trọng. Thiên Môn tối trọng yếu nhất thủ đoạn chính là luật, trừ cái đó ra võ lực cũng là cực kỳ trọng yếu.

   Dĩ vãng vũ kỹ cùng với cầm kỹ cũng còn bảo lưu rất nhiều, tại cả môn phái cũng bắt đầu toàn lực tu luyện! Đây mới là sát chiêu chân chính của Thiên Môn, mọi người tu luyện cũng là cực kỳ khắc khổ.

   Mộ Chỉ Ly cũng tuyên bố cái tin, sau này mỗi nửa năm tỷ thí lần Ngự kỹ năng: cầm kỹ, tiêu kỹ, địch kỹ tất cả các kỹ năng có phạm vi liên quan đến nhạc, chẳng qua là những thứ này tự nhiên phải là dùng để thưởng tâm duyệt mục, mà là tỷ thí kia với lực sát thương cao nhất!

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 15: Phong vân gợn sóng
   Đương nhiên cái ban thưởng cho cuộc tỷ thí vô cùng phong phú, so với môn phái mới ra đời cái ban thưởng này tuyệt đối đạt đến trình độ nghe rợn cả người.

   Đệ tử đạt được vị thứ nhất chẳng những đạt được địa vị rất cao trong điện đồng thời tu luyện tài nguyên vẫn như trước nhưng có thể lựa chọn thêm loại tu luyện tài nguyên nữa, chắc chắn đây là song phần.

   kể đến ban thưởng đan dược, các loại vũ kỹ, tài nguyên phong phú, chỉ cần đạt được những tài nguyên này, trong thời gian ngắn thực lực của bọn nhất định tăng lên cấp. Quan trọng nhất là các đệ tử trong môn phái đều được đối xử bình đẳng.

   Bất luận là đệ tử cũ hay tân đệ tử , chỉ cần ngươi đạt được vị trí thứ nhất, bất luận ngươi là ai, phần thưởng này đều thuộc về ngươi.

   Tại Thiên Môn còn thành lập bảng hùng, phàm là đệ tử đươc vị trí thứ nhất được ghi danh vào đó, đây là thuộc loại danh dự của bọn họ.

   Ai cũng đều hoài nghi tính chân trong lời của Môn chủ, bởi vì lúc trước các đệ tử chấp hành nhiêm vụ trở về , toàn bộ đều được ban thưởng, nửa phần giảm bớt

   thể nghi ngờ đây chính là . Chỉ thoáng, tất cả mọi người đều bị kích thích, mục đích của bọn ở chỗ này là cái gì? Chính là vì tăng lên thực lực, mà cơ hội tốt như vậy ở trước mặt, là kẻ đần mới tranh thủ.

   Trong lúc nhất thời , tại Thiên Môn ngoài trừ đệ tử tuần tra ra, bên ngoài nhìn thấy bất kỳ thân ảnh nào của đệ tử, bởi vì bọn họ đều tiến hành bế quan tu luyện. có thời gian trò chuyện, cũng có tâm tình ngắm cảnh, trong lòng bọn cũng chỉ có mục tiêu duy nhất là trở nên mạnh mẽ.

   Cảm nhận được Thiên Môn biến hóa, Mộ Chỉ Ly có chút vui mừng. Đây là toàn bộ cố gắng của nàng tạo thành, vì nàng nhận ra THiên Môn cần nhất chính là tăng lên thực lực của bản thân.

   Tuy thái độ của nàng đối với Khấp Huyết Minh làm cho ít người cảm giác được cường đại Thiên Môn, thế nhưng trong lòng nàng cũng hiểu rất , Thiên Môn hôm nay vẫn có chênh lệch so với Khấp Huyết Minh.

   Dù sao môn phái của bọn phát triển nhiều năm như thế, còn Thiên Môn tại chỉ mới quật khởi mà thôi. khó nghe tác phong của nàng lúc trước là phô trương thanh thế, nhưng thể phủ nhận đây cũng là loại chiến thuật tâm lý.

   tại Thiên Môn cần nhất chính là thời gian. có Thần Quyết Cung và Dược Tông đến đỡ, nhất định Thiên Môn bọn họ tranh thủ được thời gian, mà tại nàng cần nhất chính là trong thời gian ngắn làm cho Thiên Môn cường đại lên.

   Cường đại đến mức cần bất luận thế lực nào trợ giúp, có thể tồn tại mình.

   Nếu nàng đoán nhầm Khấp Huyết Minh dám hành động gì mới đúng, treo đầu Tu Hoa ở cửa chính là vì cho bọn họ cảm thấy thực lực cường đại rất đáng sợ của Thiên Môn.

   Khấp Huyết Minh cho đến bây giờ chưa truyền ra bất kỳ tin tức nào, hẳn là giống như phỏng đoán của nàng rồi. Có thể , trong thời gian này Thiên Môn cực kỳ an toàn. Chỉ cần Thiên Môn làm gì Khấp Huyết Minh Khấp Huyết Minh có hành động gì.

   Bắt đầu từ tình Tu Hoa, Khấp Huyết Minh hoàn toàn rơi vào thế bị động.

   tại đối với Mộ Chỉ Ly mà , địch nhân lớn nhất của nàng phải là Khấp Huyết Minh mà là Lôi gia. Cái gia tộc này nàng muốn trừ tận gốc rồi.

   Vì mục tiêu này nàng đợi quá nhiều năm, thực muốn tiếp tục chờ thêm nữa, khi thời điểm Thiên Môn đầy đủ cường đại, nàng tuyệt đối xuất trước mặt Lôi gia.

   Trong khoảng thời gian này nàng cũng nghe đủ mọi cử động của Lôi gia, chỉ là cử động của bọn rất ít xuất , lại để cho người ta tra ra tung tích gì, từ điểm này nàng biết thực lực của Lôi gia chỉ có như vậy.

   Tại trong môn phái mọi người dốc sức tu luyện, thân là Môn chủ đương nhiên Mộ Chỉ Ly cũng ngoại lệ. Có thể , so với bất kỳ người nào nàng đều chăm chỉ hơn, bởi vì chỉ có trở lên mạnh mẽ hơn nàng mới hoàn thành được tất cả những gì nàng muốn.

   Đương nhiên, Mộ Chỉ Ly cũng bở lỡ luyện đan, thời gian nàng hoàn toàn có kế hoạch, căn bản có thời gian nghỉ ngơi. Tại nhận thức của nàng , hôm nay nàng căn bản cần nghỉ ngơi, tu luyện cũng là phương thức nghỉ ngơi rất tốt.

   khí trong Luyện Đan Thất cũng cực kỳ tốt, những đệ tử khác cố gắng tu luyện, thân là dược sư đương nhiên bọn cũng cố gắng tăng lên luyện đan thuật của chính mình rồi.

   Mộ Chỉ Ly xuất ở Luyện Đan Thất với tần xuất thấp, mà đáng nhắc tới là hôm nay Mộ Chỉ Ly là dược sư có thuật luyện đan mạnh nhất Thiên Môn. Thời điểm nàng luyện đan đều là dưới con mắt của mọi người mà tiến hành luyện chế.

   Mỗi lần Mộ Chỉ Ly luyện đan, xung quanh đều vây vòng dược sư, nhìn xem thủ pháp luyện đan cùng với trình tự của nàng, tất cả mọi người đều học được chút.

   Để cho mọi người kích động là thời điểm Mộ Chỉ Ly luyện đan còn có thể giảng giải cho bọn họ những nhược điểm, thậm chí còn hướng dẫn làm cách nào để tăng lên phẩm chất và số lượng đan dược, keo kiệt chút nào mà ra hết.

   Cái phương pháp tu luyện bí này cũng cố kỵ mà hết cho bọn biết, thời điểm mọi người cảm thấy vui mừng đồng thời cũng cảm thấy vô cùng cảm động.

   Nếu là môn phái khác, người khác nhìn thấy cảnh tượng này thể tưởng tượng nổi, có Môn chủ môn phái nào có thể làm được bước này? Ngoại trừ Thiên Môn ra sợ là có người khác rồi.

   Thuật luyện đan của Dạ lão và Liễu lão hai người tại Thiên Môn cũng tăng lên ít, sinh hoạt tại Thiên Môn ngay cả tinh thần cũng khá hơn nhiều, thậm chí tại hoàn cảnh như vậy bọn cũng chú trọng tu luyện vậy mà thực lực của bọn cũng trong lúc vô tình tiến bộ rồi.

   Đối với quyết định lúc trước, bọn chỉ cảm thấy vô cùng may mắn, ở chỗ này bọn phát huy hết tài năng, đồng thời còn có nhiều đồng hành như vậy, mỗi ngày trôi qua đều vô cùng sung túc.

   Để cho mọi người ngạc nhiên là trong tay của Môn chủ có rất nhiều dược liệu bình thường rất khó gặp, thậm chí có dược liệu chỉ cần sau khi hái nếu ngày sử dụng mất hiệu lực đấy, thế nhưng Môn chủ lại có thể có được.

   Cái này cũng khỏi kỳ quái tí, dù sao Môn chủ cũng có dược điền của chính mình, như vậy nàng dùng biện pháp gì để bảo tồn những dược liệu này hay sao? Hiển nhiên, đây là điều bí .

   Chỉ là ai cũng miệt mài theo đuổi, kỳ tích phát sinh ở người Môn chủ quá nhiều, cho dù nhiều thêm ít hiểu tình cũng coi là gì cả, bởi vì bản thân Môn chủ tồn tại cũng là kỳ tích rồi.

   Với tư cách là Môn chủ Thiên Môn, Mộ Chỉ Ly rất quan tâm đến Cầm Lăng Cửu Thiên, mỗi ngày ở trong tẩm điện của nàng đều truyền ra hồi tiếng đàn du dương, Cầm Lăng Cửu Thiên coi như là thấy được ánh mặt trời rồi.

   Kết quả là Thiên Nhi và Mộ Dật Thần đều thường xuyên nhìn thấy cảnh đẹp.

   Mộ Chỉ Ly mặc bộ áo đỏ lẳng lặng ngồi ngay ngắn, tóc dài tùy ý tung bay, ngón tay trắng xanh ngừng di chuyển Cửu Thiên Tỳ Bà, tiếng đàn du dương bắt đầu từ trong này truyền ra.

   Thoạt nhìn cực kỳ mỹ lệ, thế nhưng mà hai người lại biết rất uy lực cực lớn của tiếng đàn này đến thế nào. Nhiều khi Mộ Chỉ Ly luyện tập tại phía sau núi, tại đó nàng kiêng nể gì mà kiểm nghiệm thành quả của chính mình.

   Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu vẫn chịu khó như trước, trong mắt các đệ tử, hai người này muốn ở lại đây. Chỉ là Môn chủ của bọn họ rất nể tình, chưa bao giờ bảo bọn họ ở đây mấy ngày.

   Cho nên mỗi lần bọn họ đều cam lòng rời khỏi, thậm chí đệ tử khác còn chứng kiến được vẻ mặt lòng đau chua xót của bọn a, mặc dù vậy , hai người bọn họ vẫn như trước làm biết mệt.

   Thậm chí hai người giống như ước định vậy, mỗi lần người xuất người kia cũng xuất theo. Trong lúc bất tri bất giác, hai người bọn họ như hình với bóng rồi.

   Nhưng mà, từ khi lại lần nữa Tư Đồ Diêu ở lại chịu , thời gian hai người ở chỗ này cũng dài thêm.

   Chỉ là, Môn chủ xinh đẹp đối với ân cần của hai nam tử ưu tú này làm như thấy, thậm chí có người trong môn phái bị nghị lực của hai người này làm cho cảm động, thái độ của Mộ Chỉ Ly vẫn như trước, có chút nào biến hóa.

   Dường như có cảm giác gì đối với tình cảm của hai người kia, dường như tu luyện trở thành tất cả của nàng, cơ hồ tất cả thời gian nàng đều dùng vào việc tu luyện, chỉ là trong lòng mọi người đều hiểu , tất cả nguyên nhân đều là vì Thiếu chủ Hàn gia mất tích kia.

   Hiển nhiên trong lòng Môn chủ chỉ có người đó chính là Thiếu chủ Hàn gia, bởi vì mà coi như hai người này thấy có ít người vì Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu hai người bênh vực kẻ yếu, càng nhiều hơn nữa là tràn ngập tò mò đối với Hàn Như Liệt mất tích kia.

   Đến tột cùng nam tử như thế nào mới có thể chiếm trái tim của Môn chủ? Mộ Chỉ Ly tại trong mắt đệ tử Thiên Môn đương nhiên cực kỳ hoàn hảo, bất luận nam đệ tử hay nữ đệ tử đều hy vọng Môn chủ xinh đẹp được hạnh phúc.

   Tất cả mọi người hi vọng năm năm sau Thiếu chủ Hàn gia có thể xuất ở chỗ này, đợi đến lúc đó bọn họ có thể nhìn thấy mặt Môn chủ xinh đẹp bày ra nét cười xinh đẹp như hoa rồi, chỉ là lúc đó biết Môn chủ có bộ dáng gì, mọi người rất hiếu kỳ.

   Thực lực Nam Cẩn tại Thiên Môn tăng lên cũng thực là khả quan đấy, thiên phú tu luyện của rất mạnh lại cộng thêm bản thân cố gắng, tốc độ đột phá cũng phải khiến cho Mộ Chỉ Ly cũng phải kêu chậc chậc.

   Nàng có thể dự đoán được tương lai của Nam Cẩn, tất nhiên kẻ này phải là vật trong ao.

   Trong đêm, Mộ Chỉ Ly vẫn như trước đứng ở tẩm điện ngẩng đầu ngắm sao.

   Thiên nhi cũng biết từ chỗ nào chạy đến, sắc mặt của nàng ấy bình thường, khác hẳn với Thiên nhi ngày thường, hiển nhiên xảy ra tình rất nghiêm trọng.

   “Thiên Nhi” Mộ Chỉ Ly khỏi kêu lên.

   Nghe vậy, Thiên Nhi cũng đứng ở trước mặt Mộ Chỉ Ly:”Chỉ Ly, ngươi ở đây a.”

   “Ngươi làm sao?”

   “Ách… có gì, ta thoải mái mấy, ta vào trước” Vừa xong, Thiên Nhi cũng đợi Mộ Chỉ Ly trả lời cả người đều biến mất trong tầm mắt của nàng.

   Thấy thế Mộ Chỉ Ly nhịn được cười:”Hôm nay Thiên nhi có chút giống a. Cho dù lấy cái lý do cũng phải có giá chút a, thân thể thoải mái? Nàng ấy đạt đến cảnh giới này còn có thời điểm thoải mái hay sao?”

   bao lâu, Mộ Chỉ Ly nhìn thấy thân ảnh của Mộ Dật Thần, đồng dạng Mộ Dật Thần cũng khác với ngày thường, nhưng nhìn rất mặt của Mộ Dật Thần có vết hình bàn tay hồng hồng,

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly mặt của Mộ Dật Thần lên tia xấu hổ.:”Tỷ! Thiên nhi trở về rồi sao?”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu:”Trở về rồi, các ngươi đây là?” Mặc dù lời là như thế nhưng trong lòng nàng cũng đoán được đại khái, thế giới này người có thể đánh Mộ Dật Thần ngoài trừ Thiên Nhi còn có thể có ai chứ.

   Chỉ là bị đánh còn có làm gì được, đây phải tính cách ngày thường của Mộ Dật Thần, xem ra vừa nãy xảy ra trò hay a.

   “A, trở về rồi a?” Mộ Dật Thần lên tiếng :”Kỳ cũng có việc gì, ta vào trước a.”Vừa xong thân ảnh của Mộ Dật Thần cũng lóa lên biến mất thấy.

   Nhưng mà, còn có đợi Mộ Chỉ Ly phục hồi tinh thần lại thấy Thiên Cẩn Thần chạy đến trước mặt.

   Chỉ là so với hai người trước bộ dáng của Thiên Cẩn Thần chật vật ít, hiển nhiên bộ dáng kia là bị đánh trận a, vết thương mặt vẫn còn thấy ràng.

   “Môn chủ… cái kia…. Thiên Nhi và Mộ Dật Thần trở về rồi sao?” Thiên Cẩn Thần gãi gãi đầu, khỏi lên tiếng.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu:” Đều trở về rồi, bây giờ họ ở bên trong, ngươi có muốn vào xem ?” Nguyên bản nàng cho rằng tình của Thiên nhi và Mộ Dật Thần chỉ là lớn tiếng với nhau, tại xem ra muốn phức tạp ít a.

   Thiên Cẩn Thần lắc đầu:” có việc gì, cần. Ta về trước” Lập tức Thiên Cẩn Thần cũng nhanh chóng rời , bộ dáng như thể sợ Mộ Chỉ Ly hỏi cái gì vậy.

   Để lại Mộ Chỉ Ly người ở cửa ngắm phong cảnh, chỉ là tại xem ra nàng cũng có tâm tình để ngắm phong cảnh nữa rồi. Lập tức cũng nhanh vào tẩm điện, tiến về phía gian phòng của Thiên Nhi.

   Tuy chuyện này nàng đều để cho bọn họ tự phát triển, nhưng dường như tình hôm nay có chút bất thường a.

   Thiên nhi ôm gối ngồi ở giường, đợi đến khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly thi để gối đầu sang bên, cảm xúc mặt khôi phục lại tự nhiên, :”Chỉ Ly! Ngươi sao lại đến đây?”

   Mộ Chỉ Ly ngồi xuống bên cạch Thiên nhi, :” Hôm nay có chuyện gì xảy ra? Ta thấy nguơi, Dật Thần và Thiên Cẩn Thần nữa, ba người đều ở trạng thái đúng a.”

   Nghe được câu hỏi của Mộ Chỉ Ly, mặt Thiên Nhi lại nhanh chóng lên vòng đỏ ửng, nhưng mà nàng lại ngừng lắc đầu, :” có gì đâu, cái gì đều có xảy ra.”

   “Với kỹ thuật gạt người của ngươi còn có thể gạt ta?” Mộ Chỉ Ly bất đắc dĩ , nếu có chuyện gì xảy ra sao lại biến thành bộ dáng này.

   mặt Thiên nhi lên tia xấu hổ, do dự nửa ngày mới ấp úng :”Về sau ta thèm để ý đến tên soi ngu xuẩn kia, quá ghê tởm.”

   “Ta thấy bên má của Dật Thần sưng đỏ, ta đoán nhầm vài ngày mới có thể biến mất. làm chuyện gì khiến ngươi tức giận như vậy.”

   Nghe vậy, Thiên nhi cũng khẽ giật mình, khỏi lên tiếng hỏi:”Có nghiêm trọng như vậy sao?”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu:”Đương nhiên là nghiêm trọng rồi, ta đoán chỉ mặt bị thương mà còn bị ít nội thương. Lát nữa ta phải xem thế nào, cho các loại dược.” Vừa , Mộ Chỉ Ly bội phục chính mình, nghĩ tới năng lực bịa đặt của mình ngày càng tăng rồi.

   Chỉ là, nhìn thấy bộ dạng quan tâm này của Thiên nhi, nàng đều thay Dật Thần cảm thấy vui vẻ. nghĩ tới nữ tử trong chuyện đương đều là đồ ngốc nhỉ? Cũng nghĩ tới Dật Thần là thú chứ phải là con người. Với bộ dạng da thịt dầy béo kia làm sao có thể bị thương dễ dàng như thế.

   “A?” Thiên nhi sững sờ, lúc này mới lên tiếng . “Vậy ngươi xem trước a, chẳng qua là có liên quan gì đến ta.”

   Sau khắc, Thiên nhi cũng chú ý tới ánh mắt chế nhạo của Mộ Chỉ Ly, lập tức giải thích, noi:” phải ta quan tâm .”

   “Nha…” Mộ Chỉ Ly kéo dài điệu:”Ta biết ngươi quan tâm tới , chỉ là ngươi có thể cho ta biết chuyện gì xảy ra trước đó ?”

   “Ngươi hỏi , đừng có hỏi ta.” Vừa xong cả người Thiên nhi đều giấu vào trong chăn,

   Khóe mắt của Mộ Chỉ Ly cong lên, người trước mắt này vẫn là Thiên nhi a, so với ngày bình thường quả phải cùng người, Thiên nhi muốn nàng đành phải hỏi Mộ Dật Thần

   Đương nhiên thái độ cũng Dật Thần cũng giống như Thiên nhi ấp úng chịu , cuối cùng Mộ Chỉ Ly ép hỏi mới chuyện gì xảy ra.

   Sau khi nghe xong hết thảy, Mộ Chỉ Ly cũng khỏi mở to hai mắt nhìn Mộ Dật Thần trước mặt, thằng này cũng đủ mạnh mẽ a.

   Hóa ra là tối hôm nay Thiên Cẩn Thần hẹn Thiên Nhi tại phía sau núi, hiển nhiên là ý định tỏ tình với Thiên Nhi đây.

   Sau khi Mộ Dật Thần nghe được tin tức kia đương nhiên cũng tới phía sau núi, sau khi Thiên nhi đến điểm hẹn vẫn ở bên nghe lén.

   Khi Thiên Cẩn Thần hỏi Thiên nhi có đồng ý ở cùng với ta . Thiên nhi lâm vào trầm mặc. Đến lúc này Mộ Dật Thàn cũng rất khẩn trương, đúng lúc nhịn được muốn nhảy ra lúc này Thiên nhi lên tiếng từ chối Thiên Cẩn Thần.

   Thiên Cẩn Thần bị cự tuyệt đương nhiên tâm tình rất khó chịu, lập tức suy đoán Thiên Nhi thi thoảng ưa thích Mộ Dật Thần, đứng bên mà bắt đầu quở trách Mộ Dật Thần ra cái gì, hiểu thương hoa tiếc ngọc, vân … vân

   Vừa , vậy mà Thiên nhi ở bên còn gật đầu, làm cho Mộ Dật Thần rất tức giận.

   Gã Thiên Cẩn Thần này biết suy nghĩ rồi, dám ở trước mặt Thiên nhi xấu , tiểu tử này đánh cái chủ ý gì còn biết sao? rạng là muốn hạ thấp chính mình sau đó nâng lên.

   Rốt cục chịu được, Mộ Dật Thần đột nhiên xuất trước mặt hai người, hai lời liền đánh Thiên Cẩn Thần trận, đó cũng là nguyên nhân Thiên Cẩn Thần chật vật như vậy.

   Thiên nhi thấy Mộ Dật Thần đột nhiên xuất , lại nhìn thấy đánh Thiên Cẩn Thần khỏi giúp Thiên Cẩn Thần phen. Nguyên bản tâm tính của Mộ Dật Thần tốt còn nhìn thấy Thiên nhi giúp đỡ tiểu tử này, cùng tức mà có chỗ phát tiết.

   Cuối cùng, dĩ nhiên cưỡng hôn Thiên nhi.

   Cái hôn này, trực tiếp làm cho cả ba người đơ ra. Ba người hai mặt nhìn nhau, đợi cho Thiên nhi kịp phản ứng liền cho Mộ Dật Thần cái tát rồi chạy rất nhanh.

   Mộ Dật Thần thấy bộ dạng kinh ngạc của Mộ Chỉ Ly, khỏi gãi gãi đầu, rất có ý tứ cúi đầu, tại nghĩ lại cũng biết tại sao mình lại hành động như thế, nhưng cũng hối hận.

   Đột nhiên, Mộ Chỉ Ly khoác tay lên vai Mộ Dật Thần, mặt tràn đầy ý cười, :”Nhìn ra tiểu tử người còn có chiêu này a. tệ, ha ha.”

   Mộ Dật Thần sững sờ, hiển nhiên nghĩ Mộ Chỉ Ly lại có phản ứng lớn như vậy.:”Tỷ, đây là…”

   Nghe vậy, mặt Mộ Chỉ Ly cũng lên tia bất đắc dĩ: “Hai người các ngươi cũng quá làm khổ nhau rồi, lâu như vậy mà cũng có tiến triển gì. Nếu Thiên Cẩn Thần có tới mà , ta đoán rằng các ngươi còn mất đến vài chục năm.

   tại xem ra, hết thẩy đều trước a. Dật Thần, ta cho đệ biết, Thiên nhi là muội muội tốt của ta, về sau đệ hãy tốt với nàng có biết ?”

   “Ta nhất định” Mộ Dật Thần gật đầu, nguyên bản có cảm giác gì quá lớn, nhưng thời điểm Thiên Cẩn Thần thổ lộ với Thiên nhi, rất khẩn trương, sợ nàng ấy đồng ý.

   Từ đó trong lòng cũng rất ràng, ưa thích Thiên nhi, rất rất . Bởi vì , cho nên thời điểm nàng gặp Thiên Cẩn Thần vui, thậm chí còn tức giận.

   Trước kia vẫn ở cùng với Chỉ Ly và Thiên nhi, thế nên có cảm giác gì, dù sao mỗi ngày đều ở cùng nhau, loại tình cảm này liền trở lên mơ hồ cùng tập mãi thành thói quen.

   Nhưng bây giờ hoàn toàn hiểu rồi, cảm tình với Thiên Nhi phải là quen thuộc mà là tình . Giống như tình cảm của tỷ với tỷ phu vậy, nghĩ thông suốt hết thẩy, Mộ Dật Thần cảm thấy cả người mở rộng trong sáng.

   “Nhưng bây giờ Thiên nhi tức giận để ý đến đệ, làm sao bây giờ?” Mộ Dật Thần khó xử , vừa rồi Thiên nhi tức giận cũng phải là bình thường a.

   Mộ Chỉ Ly lại khoác tay :” đâu, đệ cứ phát huy tinh thần chai mặt tìm nàng ấy tốt rồi, tìm cái biểu diễn thú vị gì để dỗ dành nàng ấy , rất nhanh có việc gì hết. Cố gắng lên, ta rất coi trọng đệ.”

   “Cảm ơn tỷ!” Mộ Dật Thần rất vui vẻ mà gật đầu, lập tức tìm đồ vật mà Thiên Nhi thích nhất.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng rất thỏa mãn về phòng mình tiến vào trạng thái tu luyện, kế tiếp hết thảy có thể đoán được a.

   Ngày thứ hai, Khi Thiên nhi mở cửa phòng ra nhìn thấy bó hoa xinh đẹp cùng với dung nhan tuấn dật của Mộ Dật Thần. Sưng đỏ mặt biến mất gì thấy nữa mà chuyển thành khuôn mặt tươi cười.

   Nhìn thấy màn này, tâm tình Thiên nhi rất tốt, chỉ là mặt nàng chút biến hóa nào, liếc Mộ Dật Thần cái xong cái gì cũng .

   “Thiên nhi, chuyện ngày hôm qua đều là lỗi của ta, nàng đừng nóng giận.”

   ………………..

   Thời gian cứ vậy bất tri bất giác trôi qua

   Hai năm sau.

   Hình như trong mắt mọi người Mộ Chỉ Ly thành thói quen có Hàn Như Liệt bên cạnh, nhưng cụ thể thế nào chỉ cho mình nàng biết.

   Cả ngày bận rộn làm cho nàng có thời gian suy nghĩ thứ khác nữa, trong môn phái tất cả đều phát triển theo chiều hướng tốt, tám vị trưởng lão kinh ngạc phát trong thời gian ngắn ngủi tại đây , thực lực đệ tử của Thiên Môn trình độ tăng lên vượt qua tưởng tượng của bọn .

   Bọn như thấy được Thiên Môn lúc cường thịnh nhất, tại trong mắt người khác, Thiên Môn vẫn như trước có thay đổi gì. Trong hai năm qua, Thiên Môn làm việc cũng rêu rao, nhưng vì chính nguyên nhân này mà mọi người càng xem thấu thực lực của Thiên Môn.

   ngày này, Mô Chỉ Ly lại xuất tại điện Nghị , cùng lúc đó mười hai trưởng lão tụ tề đầy đủ.

   Bốn vị trưởng lão trước kia trở về rồi, hệ thống trưởng lão của Thiên Môn nguyên vẹn. Đối với điểm này Mộ Chỉ Ly cũng có thay đổi gì, dù sao những người này đều là trưởng lão cũ của Thiên Môn, huống chi bọn họ cũng rất nhiệt tình đấy.

   Khuôn mặt của Mộ Chỉ Ly có hơi trầm trọng, nhìn mười hai trưởng lão nhưng lại lâm vào trầm mặc.

   Hiển nhiên chư vị trưởng lão cũng cảm nhận được khí trầm trọng này, chỉ là trong mắt bọn họ có nghi hoặc mà chỉ có thấu triệt.

   “Hôm nay. Thực lực của Thiên Môn cường đại lên ít. Ta quyết định bảy ngày sau triển khai hành động với Lôi gia” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng , trong giọng tràn đầy uy nghiêm, nàng cũng phải cùng mọi người thương lượng mà tuyên bố kết quả quyết định của nàng.

   Vừa xong, toàn bộ điện Nghị lại lần nữa rơi vào trầm lặng.

   Thù hận giữa Mộ Chỉ Ly và Lôi gia là cả toàn Thiên Môn đều biết dấy. Mà bọn còn biết hơn ngày hôm nay sớm muộn đều đến, mà hôm nay rốt cục đến.

   Đối với tình của Môn chủ, đương nhiên bọn coi là việc đáng làm phải làm. Nếu như toàn bộ đệ tử Thiên Môn có việc đối phương cũng là tử địch của Thiên Môn, huống chi là Lôi gia.

   tại địch nhân của chúng ta chỉ có Lôi gia mà còn có Khấp Huyết Minh. Nếu như thời điểm chúng ta đối phó Lôi gia, Khấp Huyết Minh lại đối phó chúng ra, thế nên làm gì cho phải?” Phong Bạch trưởng lão khỏi lên tiếng nhắc nhở.

   cũng phản đối đối phó Lôi gia, thế nhưng trước đó phải làm chút chuẩn bị, nếu đến lúc đó sợ là còn kịp rồi.

   “Hai cái thế lực này chúng ta luôn muốn ra tay với cái đấy, nếu chúng ta đối phó với Khấp Huyết Minh, như vậy tất nhiên Lôi gia ra tay, nếu chúng ta đối phó Lôi gia Khấp Huyết Minh hay ra tay vẫn là vấn đề đấy.

   Mộ chỉ Ly chậm rãi phân tích tình thế bây giờ: “Thực lực bây giờ của Lôi gia chắc chắn cường đại hơn, nếu như chúng ta cứ tiếp tục án binh bất động, thời điểm chúng ta phát triển bọn cũng phát triển, cứ tiếp tục như vậy kết quả khó có thể trước được.

   tại có ta Thiên Môn, Bạch gia, Hàn gia cùng nhau đối phó bọn , chắc chắn diệt hết Lôi gia mà có vấn đề gì đấy. Nếu như lúc này Khấp Huyết Minh triển khai công kích chúng ta tin tưởng cũng có thể ứng phó được.

   Khấp Huyết Minh và Lôi gia là vấn đề khó khăn , nếu giải quyết tốt Thiên Môn cũng chịu ảnh hưởng . Mọi người nghe Mộ Chỉ Ly phân tích cũng khỏi thừa nhận, nàng ấy rất có lý.

   Hai cái thế lực kia luôn phải diệt trừ đấy, so với Khấp Huyết Minh Lôi gia này là uy hiếp rất lớn. Gần đây, động tác của Lôi gia ngày càng nhiều, bao lâu nữa bọn cũng có hành động.

   Dù sao sau khi Hàn Như Liệt mất tích, thù hận của Mộ Chỉ Ly với Lôi gia cũng hơn, giờ Lôi gia thu liễm hung hăng càn quấy lúc trước rồi, thái độ trở nên điệu thấp.

   Tuy nhiên trong hai năm này, các thế lực này đều có gút mắc gì, thế nhưng mà là người thông minh cũng biết các thế lực đó nhất định có trận chiến. Mà trận chiến này chính là cuộc chiến sinh tử tồn vong chân chính.

   Từ nay về sau, hai thế lực tại đại lục Thiên Huyền chỉ có thể tồn tại .

   “Ta cảm thấy Môn chủ rất đúng, Môn chủ như vậy chắc chắn hết thảy được định giá tốt rồi.”

   “Ta cũng đồng ý/”

   “Ta đồng ý.”

   Tại trong hai năm này, chư vị trưởng lão đều chứng kiến năng lực lãnh đạo của Mộ Chỉ Ly. Lo lắng lúc trước biến mất hoàn toàn, bọn tin tưởng quyết định của Mộ Chỉ Ly.

   Thân là Môn chủ Thiên Môn, quyết định của nàng đương nhiên bọn muốn tuân theo đấy.

   Nhìn thấy chư vị trưởng lão đều có ý kiến, mặt Mộ Chỉ Ly cũng chậm rãi giương lên nụ cười tươi tắn.

   Lâu như vậy, cuối cùng nàng cũng đợi được đến ngày hôm này, tại đúng là thời cơ thích hợp nhất. các trưởng lão đều ủng hộ làm cho nàng cảm thấy rất vui vẻ, dù sao nàng cũng thích quyết định của mình đưa ra bị dị nghị.

   “Lúc này đây chính là cuộc chiến sinh tử tồn vong, ta hi vọng chự vị trưởng lão sau khi trở về hãy thông tri ràng cho các đệ tử, nếu muốn tham gia chớ cưỡng cầu.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng .

   Nàng chưa bao giờ thích cưỡng cầu mấy thứ gì đó, loại này liên quan đến vấn đề sinh tử đương nhiên thể cưỡng cầu đệ tử của Thiên Môn.

   Mười hai vị trưởng lão cùng nhau gật đầu, hai năm bọn ở chung với vị Môn chủ này đối với tính tình của nàng cũng hiểu được ít. Đây là tác phong của nàng nhưng đồng dạng trong lòng bọn cũng rất ràng có bất kỳ đệ tử nào từ chối cả.

   Trước mắt Thiên Môn lực ngưng tụ mà ngay cả bọn còn cảm thấy rất khiếp sợ, quật khởi mới có hai năm thôi nhưng cái lực ngưng tụ này so với môn phái quật khởi mấy chục năm trăm năm đều muốn mạnh hơn nhiều.

   Mà tạo thành hết thẩy hiển nhiên là Môn chủ trẻ tuổi ở trước mặt này, đừng đến các đệ tử, tại khí này ngay cả trưởng lão bọn cũng vô cùng kích động.

   Quyết định đối phó với Lôi gia tại ngày này truyền ra toàn bộ Thiên Môn, nhưng mà đệ tử Thiên Môn khi nghe được tin tức này ai cũng có sinh ra cảm xúc lo lắng, trái lại có loại hưng phấn.

   Nếu vì Lôi gia vẻ đẹp của Môn chủ bọn họ cũng khoái hoạt ít, bọn đều mong muốn Môn chủ có được hạnh phúc a. cũng hi vọng Hàn Như Liệt sớm ngày quay trở về.

   Chỉ là còn có khả năng, nhưng bọn ai muốn ra, nếu như Hàn Như Liệt về được nên làm thế nào cho phải? Nghĩ tới những thứ này, hận ý của mọi người đối với Lôi gia càng thêm nồng đậm.

   Mộ Chỉ Ly im lặng đứng đỉnh núi, quan sát mảnh màu đỏ chói mắt ở dưới chân núi, nàng chính thức màu đỏ, bởi vì người đó mà màu đỏ.

   Hôm nay bộ áo đỏ trở thành biểu tượng của Mộ Chỉ Ly, giống như lúc trước áo đỏ là biểu tượng của Hàn Như Liệt.

   Mộ Dật Thần nắm bả vai Thiên nhi đứng sau lưng Mộ Chỉ Ly, bọn họ cũng biết làm ra quyết định này tâm tình của Mộ Chỉ Ly cũng bình tĩnh. Dù sao qua thời gian hai năm , Mộ Chỉ Ly phảng phất thoát ly hết thảy, toàn tâm vùi vào tu luyện và tình môn phái.

   Nhưng hôm nay đối phó với Lôi gia rồi, trong lòng nàng ấy nhớ tới tất cả chuyện xảy ra trước kia, nàng ấy sao lại sống thoải mái được chứ?

   Cảm nhận được hai người tới gần, Mộ Chỉ Ly chậm rãi quay đầu lại. Tình cảm của hai người bọn họ cũng phát triển vững bước, nhưng ngày bình thường vẫn cãi nhau ầm ĩ như trước, đây có lẽ chính là phương thức hai người ở cùng nhau.

   Mặc dù chọc phá tầng giấy mỏng kia, hai người bọn họ vẫn có thay đổi gì, mỗi lần mấy câu liền cãi nhau luôn, trước mặt người khác bọn ngừng xấu đối phương, nhưng nếu có người khác xấu đối phương mà , nhất định mắng cho người kia chầu.

   Hai người ồn ào nhưng tình cảm ngày càng tốt. Muốn phương thức ở chung của bọn như vậy, cho dù người bình thường muốn cắm vào chỉ sợ được a, dù sao thế giới này dở hơi như bọn họ cũng nhiều lắm.

   Thiên Cẩn Thần biết hai người ở cùng nhau trong thời gian ngắn cũng ủ rũ, chỉ là tại thoát khỏi ủ rũ và ba người bọn họ vẫn là bạn tốt như trước, về phần bên trong chuyện tình đến tột cùng là cái gì nàng biết rồi.

   thể phủ nhận quan hệ tại của bọn họ là thích hợp nhất.

   Vốn là Mộ Chỉ Ly muốn tổ chức hôn cho bọn họ, nhưng bọn họ lại cự tuyệt vì Thiên nhi và Mộ Dật Thần muốn đợi Hàn Như Liệt trở về, bọn cùng nhau tổ chức.

   Biết được suy nghĩ của bọn họ Mộ Chỉ Ly cũng cự tuyệt, nàng cũng hi vọng thực ngày như vậy.

   “Chỉ Ly..” Tại đây trong tích tắc, Thiên Nhi nhìn thấy Mộ Chỉ ly mà biết gì, dường như có biện pháp an ửi nàng ấy.

   Kỳ trong lòng nàng rất , bất luận thời gian có trôi qua bao lâu, trong lòng Mộ Chỉ Ly chưa bao giờ buông xuống những tưởng niệm và đau lòng đối với Hàn Như Liệt, chỉ là nàng ấy che dấu thống khổ ở trong lòng mà thôi.

   Nhìn thấy bộ dáng của Thiên nhi kia, mặt Mộ Chỉ Ly khỏi nở nụ cười tươi :”Thiên Nhi ! Ta sao. Rất nhanh có thể chứng kiến Lôi gia bị tiêu diệt, ta cảm thấy rất vui vẻ.”

   Lôi gia này làm cho nàng hận rất sâu, cuối cùng cũng đến thời điểm được giải phóng.

   Nghe vậy, Thiên Nhi gật đầu. Im lặng ủng hộ Mộ Chỉ Ly, ngay tại lúc này ngôn ngữ dư thừa cần thiết, nàng tin rằng những điều nàng cần Mộ Chỉ Ly đều hiểu.

   Kế tiếp, Mộ Chỉ Ly cũng truyền tin này đến cho Hàn gia và Bạch gia, từ lúc trước nàng cũng chuyện này cho hai gia tộc biết, cái loại này chỉ là chờ thời cơ thôi, hôm nay rốt cục cũng chờ được.

   Quả nhiên, sau khi Hàn gia và Bạch gia biết được tin này, đều lập tức đáp ứng lại ngày đó bọn họ xuất . Có thể quan hệ tam phương bọn họ rất vững chắc, dù sao bọn họ tụ tập cũng phải vì lợi ích.

   Bất luận Hàn gia hay Bạch gia chờ ngày này cũng lâu rồi, hận ý của bọn họ với Lôi gia đạt đến mức mà thường nhân khó có thể lý giải, hận đến mức thể lập tức tự tay đâm chết Lôi gia.

   Trong lúc nhất thời, Phong vân gợn sóng

   cơn gió mang theo hơi thở giông tố quét ngang tất cả các môn phái thế gia. Hiển nhiên Lôi gia cũng cảm nhận được hơi thở khác thường.

   Lúc này Khấp Huyết Minh cũng bình tĩnh, nhưng cái này đối với bọn họ là thời cơ vô cùng tốt

   Trong hai năm qua, Thiên Môn như cây gai đâm vào trái tim bọn , ai cũng dễ chịu. Bọn muốn nhổ cái gai này , nhưng cái gai này bây giờ rất khó nhổ.

   Nếu như lần này bọn thất bại, Khấp Huyết Minh biến mất khỏi đại lục Thiên Huyền này, hiển nhiên kết quả này ai cũng muốn nhìn thấy.

   Hơn ngàn năm mới phát triển được đến bước này, nếu cứ như vậy hủy hoại trong chốc lát, ai mà có thể tiếp thu được.

   Ngày hôm này chư vị trưởng lão cùng với Minh chủ tương thảo chuyện này, quyết định này ảnh hưởng đến tồn vong của Khấp Huyết Minh.

   Thời điểm tất cả mọi người đều bàng hoàng Mộ Chỉ Ly lại tương đối lạnh nhạt.

   Hết thảy đều tiến hành đâu vào đấy , vì ngày hôm nay mà nàng chuẩn bị quá lâu, cho nên thời điểm tiến đến ngày hôm nay, tất cả đều là đương nhiên.

   Trong khoảng thời gian này, Tư Đồ Diêu và Lăng Lạc Trần đều dứt thoát đứng ở Thiên Môn mà chịu .

   Bọn họ đều biết hôm nay là thời khắc mấu chốt của Mộ Chỉ Ly, đều mơ tưởng sống ở chỗ này cùng với Mộ Chỉ Ly.

   Suốt hai năm thời gian, hai người đến Thiên Môn biết bao nhiêu lần, có thể bọn họ rất quen thuộc Thiên Môn, toàn bộ đệ tử Thiên Môn ai là biết bọn họ.

   Chỉ là thái độ của Mộ Chỉ Ly đối với bọn họ chưa từng thay đổi. Khi nàng nhìn thấy hai người bọn họ luôn rất thân thiết nhưng vẫn còn tia nhàn nhạt xa cách mà bọn họ cảm thụ rất .

   Đối với điểm này bọn họ cũng rối rắm gì, dù sao bọn họ đều vị trí của Hàn Như Liệt trong lòng Mộ Chỉ Ly có quan trọng bao nhiêu, tất cả đều muốn xem năm năm sau Hàn Như Liệt có thể trở về hay .

   Nếu ta có thể trở lại, bọn họ chỉ có thể đứng ở bên cạnh, nếu trở lại, bọn họ tuyệt đối bỏ qua.

   tình đáng buồn a, tại trước mặt Hàn Như Liệt hai người bọn họ đều có sức cạnh tranh nào, ai bảo Mộ Chỉ Ly đối với Hàn Như Liệt tình căn thâm chủng*(tình cảm sâu nặng) đây này? Nhưng bọn họ cũng phục Hàn Như Liệt vì ta đối với Mộ Chỉ Ly quá tốt.

   Trong chớp mắt thời gian bảy ngày qua.

   ngày này sáng sớm, toàn bộ Thiên Môn đều tràn ngập cỗ hào khí khắc nghiệt.

   Mộ Chỉ Ly đứng ở trước cửa ra vào của Thiên Môn, nhìn các đệ tử phía sau với ánh mắt bình tĩnh,

   Thiên nhi và Mộ Dật Thần phân biệt đứng ở hai bên, bất luận Mộ Chỉ Ly chỗ nào, bọn họ theo nàng tới nơi đó. Huống chi bọn họ cũng hận Lôi gia sâu.

   Lúc này đây Mộ Chỉ Ly cũng để cho các vị trưởng lão theo , dù sao Khấp Huyết Minh có động tĩnh gì trong môn phái cũng cần có người, có các vị trưởng lão ở chỗ này nàng cũng yên tâm.

   Về phần Lôi gia cần có nàng chỉ huy mới có thể.

   Lại để cho Mộ Chỉ Ly ngạc nhiên là Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu cũng quay về mà đứng ở bên cạnh nàng.

   Thấy thế Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng:” Các người chuẩn bị hôm nay rời sao?”

   Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu nhìn nhau nhưng lại cùng lên tiếng:”Hai người chúng ta cùng với ngươi.” Thế nhưng đúng ra tốt, qua hai năm cuộc sống khổ bức, ngược lại quan hệ hai người càng quen thuộc hơn.

   Dù sao ở chỗ này bọn có thể hiểu đối phương, bởi vì cái gọi là hùng tiếc hùng, vậy mà bọn trở thành bạn tốt, tại trong chuyện của Mộ Chỉ ly chuyện nên làm làm thôi.

   thể” Lời lẽ của Mộ Chỉ Ly nghiêm khắc cự tuyệt, ai cũng thể. Địa vị của hai người tại Thần Quyết Cung và Dược Tông đều hết sức quan trọng, nếu bọn họ cùng với mình chẳng phải là đại biểu thái độ của môn phái.

   Nàng tuyệt đối thể kéo hai môn phái này xuống nước.

   phải dùng danh nghĩa môn phái mà dùng danh nghĩa của chúng ta.” Tại thời điểm Chỉ Ly cần giúp đỡ, làm sao hai người có thể lùi bước.

   Sớm lúc trước, hai người bọn họ đoán được ngày hôm nay, cũng nghĩ kỹ bọn họ làm thế nào?

   Hôm nay bất luận như nào, bọn nhất định cùng nàng.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 16: Giao Phong
   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là như cũ lắc đầu: “ thể, bất luận hai người các ngươi lấy danh nghĩa của mình hay là danh nghĩa môn phái, chỉ cần hai người các ngươi xuất ở nơi đó nhất định bị cho rằng là đại biểu môn phái tham gia chuyện này. Chuyện lần này tự mình ta có thể giải quyết.”

   Song, Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu đối với phản đối của Mộ Chỉ Ly cũng để ý tới chút nào, hai người như cũ kiên định đứng ở tại chỗ, dùng hành động chứng minh kiên trì của bọn họ.

   “Coi như là đại biểu môn phái vậy như thế nào!” Tư Đồ Diêu trước mặt dâng trào lên vẻ khinh thường, hôm nay bọn họ thề tất làm Lôi gia hoàn toàn xoá tên Thiên Huyền đại lục, cần gì phải quan tâm những thứ khác?

   Mộ Chỉ Ly khẽ nhíu mày, hiển nhiên là nghĩ tới hai người lại kiên trì như vậy, hết lần này tới lần khác nàng trong lúc nhất thời nàng cũng nghĩ ra được nên dùng phương pháp gì khuyên hai người bọn họ .

   Dù sao, với thực lực của hai người bọn họ, nàng dùng cách cứng rắn căn bản là vô dụng.

   Thiên Nhi nhìn bộ dáng giằng co của ba người, khỏi lên tiếng : “Chỉ Ly, để cho bọn họ cùng nhau , cùng lắm tới thời khắc mấu chốt thân cũng được.” Nhưng nếu bọn họ có thể dễ dàng đem Lôi gia giải quyết hai người bọn họ cũng cần thân, nhưng nếu thất bại có hai người bọn họ ở đây ít nhất cũng có thể gia tăng ít trợ lực.

   Dù sao cho dù tại nàng để cho hai người bọn họ chung, bọn họ cũng nhất định kiên trì theo, ở nơi này trong thời gian hai năm, nàng đối với kiên trì của hai người cùng quyết tâm cũng là nhìn ràng.

   Nếu phải biết Hàn Như Liệt trở về nàng cũng cảm thấy hai người này cũng là chọn lựa tồi.

   Hai người cũng là thiên chi kiêu tử, trong ngày thường lại càng biết có bao nhiêu ưu tú ái mộ bọn hắn, nhưng là hai người bọn họ ai cũng cũng cần, trong mắt chỉ có Chỉ Ly người.

   Chỉ là phần này tình cảm chân thành tha thiết phải người bình thường có thể làm được, cả đệ tử Thiên Môn đều có thể nhìn ra ý muốn của hai người bọn họ, nhưng nếu Mộ Chỉ Ly chọn trong hai người cùng ở chung chỗ đối phương nhất định đem hết toàn lực bảo hộ Mộ Chỉ Ly, đây là chuyện chắc chắn.

   Nghe được Thiên Nhi Lăng Lạc Trần cùng Tư Đồ Diêu hai người cũng kích động gật đầu, Mộ Chỉ Ly nhìn hai người lại nhìn Thiên Nhi, trầm mặc chốc lát lúc này mới ứng tiếng : “Được”

   Thấy Mộ Chỉ Ly đáp ứng, mặt hai người cũng là lộ ra nụ cười.

   bên Liễu Tuyết Nghiên nhìn Tư Đồ Diêu bộ dáng cao hứng, trong lòng lên tia khổ sở. Suốt hai năm qua, nàng chứng kiến Tư Đồ đại ca tình cảm cố chấp, mà phần này tình cảm vượt ra khỏi tưởng tượng của nàng.

   Vốn là nàng cho là Tư Đồ đại ca bất quá là ham mê mới mẻ nhất thời thôi, nhưng là bây giờ cảm giác sớm còn sót lại chút gì. đối với Mộ Chỉ Ly là tình cảm chân , mặc dù cũng cố ý biểu , nhưng là nàng từ cùng Tư Đồ đại ca cùng nhau lớn lên đối với điểm nàng lại càng ràng.

   Nhưng nếu Mộ Chỉ Ly đáp ứng Tư Đồ đại ca chính nàng nhất định chủ động thối lui, bởi vì trước mặt Mộ Chỉ Ly ưu tú như thế nàng có chút lòng tin nào.

   Chẳng qua là Mộ Chỉ Ly kiên định lại làm cho trong lòng của nàng lần nữa bắt đầu sinh ra mấy phần hi vọng, nhưng nếu Hàn Như Liệt trở lại, như vậy nàng cũng hoàn toàn có cơ hội. Tình cảm của nàng đối với Tư Đồ đại ca tuyệt đối kém so với tình cảm Tư Đồ đại ca đối với Mộ Chỉ Ly, nếu có thể kiên trì, nàng tự nhiên cũng có thể kiên trì!

   “Lên đường!” Mộ Chỉ Ly vung tay lên, mọi người động tác cực kỳ nhất trí hướng dưới chân núi tới.

   Trong thời gian hai năm qua, bọn họ cùng nhau vào sinh ra tử cũng là ít. Môn phái nào mà như thế, nhưng là Thiên Môn cũng giống như vậy, chung quanh có nhiều thế lực cần bọn họ dùng vũ lực chinh phục.

   Ban đầu mỗi lần thời điểm xuất hành, Môn chủ cũng đối với bọn họ chuyện buổi, nhưng là bây giờ cũng cần như vậy nữa, bởi vì bọn họ sớm biết . Môn chủ muốn điều mà trong lòng của bọn họ muốn! Bọn họ nguyện ý theo Môn chủ bất kỳ địa phương nào, bình định hết thảy chướng ngại!

   Cùng thời gian, Hàn gia và Bạch gia cũng đồng dạng di chuyển, vì trận chiến hôm nay, bọn họ chuẩn bị quá lâu! Hôm nay sáng sớm, mọi người đều điều chỉnh tốt tinh thần hướng Lôi gia, tiêu diệt Lôi gia!

   Các đệ tử Hàn gia lộ ra vẻ rất là kích động, kể từ khi Thiếu chủ mất tích bọn họ hận được trực tiếp đem Lôi gia đạp nát, nếu phải bởi vì Lôi Thiếu chủ cũng biết sinh tử.

   Mặc dù suốt thời gian hai năm có truyền về tin tức Hàn Như Liệt, Hàn gia hết thảy vẫn như cũ ngay ngắn ràng mà tiến hành, mọi người nhận khả cũng chỉ có Thiếu chủ —— Hàn Như Liệt.

   Bạch gia lộ ra vẻ kích động hơn, suốt hai mươi năm chồng chất cừu hận sao mà kích động cho được? Qua nhiều năm như vậy, Lôi gia đối với bọn họ từng bước ép sát khiến cho bọn họ toàn cả gia tộc chịu nhục, cuối cùng ngày này cũng đến.

   Hôm nay chính là thời gian xoay chuyển của Bạch gia, bọn họ thế tất muốn đem tất cả những gì trước đây Lôi gia đối với bọn họ hết thảy gấp mười lần trả lại cho bọn họ!

   Mộ Chỉ Ly nhìn Thiên Sát Cổ Giới ngón tay, trong mắt thoáng lên vẻ nghi ngờ. Hai năm trước Thiên Sát Cổ giới lóe lên chỉ lần sau đó cũng tiếp tục phát sáng, nghĩ tới hôm nay lại lần nữa phát sáng.

   Đây hết thảy đến tột cùng là như thế nào? Lần trước Thiên Sát Cổ Giới mặc dù lóe sáng, cũng có chuyện gì có phát sinh, làm cho nàng trăm mối nghi ngờ cũng vẫn có cách giải thích.

   Xem ra, đây hết thảy tất nhiên là có nguyên nhân, chẳng qua là nguyên nhân gì nàng còn chưa tìm ra thôi.

   Thiên Môn chính là đội nhân mã đầu tiên đến Lôi gia, nhìn trước mắt kia kiến trúc trang nghiêm, phạm vi khổng lồ, trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ tàn khốc.

   lúc mọi người ngưỡng mộ, thân hình Mộ Chỉ Ly vừa động cả người liền lướt lên đứng giữa trung, tiếng thanh thúy vang vọng khắp Lôi gia: “Lôi gia ra ngoài chịu chết !”

   câu kia lực chấn nhiếp mười phần, các đệ tử Thiên Môn nhìn thân ảnh trung, trong mắt lên nồng đậm sùng bái, khí phách, điều này là quá khí phách rồi!

   Ở trước mặt quái vật lớn như Lôi gia, thế nhưng trực tiếp khiêu khích như vậy, thử nghĩ xem phần dũng khí có bao nhiêu cường đại.

   Khuôn mặt Mộ Chỉ Ly xơ xác tiêu điều khí, trong con ngươi lạnh lùng có chút nào tình cảm, nhìn về phía mọi người Lôi gia vội vàng từ trong nhà ra trừ hờ hững cũng là hờ hững.

   Thân hình Lôi Tiêu Quân vừa động liền xuất ở phía đối diện Mộ Chỉ Ly, bộ áo bào đen ánh mắt híp lại, hơi thở nguy hiểm nhanh chóng lan tràn.

   Từ lúc Lôi Tiêu Quân xuất , mọi người chính phát trận uy áp cường hãn nhanh chóng tràn ngập ra, áp mọi người thở nổi.

   Nhìn thấy màn này, mặt của mọi người cũng lên vẻ kinh hãi, cho tới nay bọn họ cũng đều biết Lôi gia thực lực rất là cường đại, nhưng là bây giờ mới biết được đến tột cùng mạnh cỡ bao nhiêu.

   Kèm theo Lôi Tiêu Quân xuất , mọi người cũng phát ở Lôi gia những địa phương khác cũng là truyền ra hơi thở cường đại, có thể hôm nay Lôi gia nội tình hoàn toàn hiển lộ ra.

   Dù vậy, cũng người nào có nửa phần ý định thối lui. Bọn hôm nay sớm có quyết tâm dũng cảm tiến tới, bất luận gặp phải đối thủ cường đại như thế nào, trong lòng của bọn họ cũng chưa bao giờ từng bắt đầu sinh ra ý bỏ chạy.

   Đây chính là đặc điểm của Thiên Môn, trong thời gian hai năm qua ở trong lòng bọn họ tư tưởng này thâm căn cố đế.

   Cảm nhận được uy áp Lôi Tiêu Quân phóng thích ra, Mộ Chỉ Ly hừ lạnh tiếng, bàn tay vung lên uy áp của Lôi Tiêu Quân biến mất triệt để.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly chỉ cái phất tay mà phá hủy uy áp của mình, trong mắt Lôi Tiêu Quân cũng là lên vẻ kinh ngạc. nghĩ tới thực lực Mộ Chỉ Ly hẳn lại cường đại như thế, trẻ tuổi như vậy lại có thể đạt tới tu vi như thế là lần đầu tiên nhìn thấy.

   Lúc này thấy Mộ Chỉ Ly, bắt đầu hiểu tại sao đệ tử trẻ tuổi trong gia tộc đều chết ở trong tay của nàng, thể , bọn họ chết cũng oan.

   nha đầu chưa dứt sữa mà cũng dám tới Lôi gia ẩu tả, biết trời cao đất rộng!” Lôi Tiêu Quân lạnh lùng , mặt khó nén tức giận.

   Nhìn Mộ Chỉ Ly trước mắt, liền nghĩ đến Bạch Nhược Lăng cùng Mộ Thiên Tĩnh, kiện kia là sỉ nhục lớn nhất trong đời của Lôi Tiêu Quân , nhưng bây giờ trơ mắt nhìn cái nghiệt chủng này xuất ở trước mặt của mình, tâm tình của hiển nhiên càng hỏng bét cần phải .

   Tại sao lại như vậy, Mộ Thiên Tĩnh nữ nhi lại so với nhi tử của mình muốn ưu tú hơn, tại sao chứ!

   Cái loại phế vật như nó đến tột cùng có tư cách gì nhận được hết thảy mọi thứ? Giờ phút này, trong lòng Lôi Tiêu Quân lên cổ bất mãn mãnh liệt, bất luận là phương diện nảo so sánh với Mộ Thiên Tĩnh muốn ưu tú hơn, nhưng vì cái gì hết thảy những thứ mình sở nhận được so với lại ít hơn?

   Mộ Chỉ Ly cũng để ý tới Lôi Tiêu Quân đây là lần đầu tiên nàng thấy cừu nhân mình thống hận nhất. Bởi vì , mình chịu mười lăm năm giễu cợt cùng nhục mạ, bởi vì mình vốn là gia đình hạnh phúc lại bị chia rẽ, bởi vì Liệt biến mất thấy nữa.

   Này hết thảy tất cả cũng là bởi vì nam tử trước mắt, bởi vì trước mắt là gia tộc làm cho nàng hận thấu xương!

   “Cho dù ta chưa dứt sữa, nhưng cũng có thể dễ dàng tiêu diệt ngươi Lôi gia!” Mộ Chỉ Ly đôi mắt đẹp khóa mặt Lôi Tiêu Quân, trong mắt hận ý lại càng che dấu chút nào.

   “Càn rỡ! Những năm gần đây người muốn động thủ với ta Lôi gia ít, nhưng luôn luôn chỉ có ta Lôi gia trấn áp người khác! Mặc dù ngươi trọng chấn Thiên Môn, ở trước mặt Lôi gia ta như cũ coi là cái gì!” Lôi Tiêu Quân chậm rãi lên tiếng .

   Lôi gia của ở Đại Lục Thiên Huyền đứng vững vàng ngã nhiều năm như vậy, vốn có tư chất cùng nội tình tuyệt đối phải người bình thường có thể tưởng tượng, muốn để cho Lôi gia bọn xoá tên Đại Lục Thiên Huyền là chuyện rất khó khăn.

   Tuy chuyện tình Mộ Chỉ Ly làm cho Lôi gia mang đến nhất định đả kích, đồng thời cũng gặp phải nhất định áp lực, nhưng là bọn họ chưa bao giờ cho rằng bọn họ bị diệt môn.

   Trước kia , tại , tương lai càng !

   “Phải hay phải, hôm nay liền biết!” Mộ Chỉ Ly lạnh lùng : “Lôi Tiêu Quân, hôm nay chính là tử kỳ của ngươi! Ta đem đầu cổ ngươi đem tới trước mặt cha ta!”

   Nghe vậy, Lôi Tiêu Quân giễu cợt : “Hừ chỉ là tên phế vật chết. Ta hối hận hai mươi năm trước có đích thân giết nghiệt chủng ngươi!”

   Cái vấn đề này cũng rất hối hận, nếu ban đầu đích thân giết Mộ Chỉ Ly tại cũng lưu lại nhiều hậu hoạn như vậy . Tuy tin tưởng Lôi gia nhất định bị tiêu diệt, nhưng là nếu động thủ trong tương lai Lôi gia đoạn thời gian dài nhất định gượng dậy nổi.

   Đối với trong mắt người khác có lẽ điều này cũng có gì cùng lắm xây dựng lại, nhưng đối với cho đại gia tộc mà đây cũng là chuyện cực kì khủng bố, những năm gần đây Lôi gia bọn họ đắc tội biết bao nhiêu người, nhưng nếu thực lực Lôi gia bọn họ yếu thi như vậy kế tiếp hết thảy đều rất tệ.

   “Câm miệng!” Trong mắt Mộ Chỉ Ly lên nồng đậm tức giận: “Chỉ bằng ngươi có tư cách gì cha ta? Còn có tin tức có lẽ ngươi cũng biết, cha ta có chết!”

   Lôi Tiêu Quân ngẩn ra, hiển nhiên nghĩ tới điểm này, lập tức trong mắt cũng là lên vẻ vội vàng: “ thể nào, ban đầu ta ràng nhìn thấy chết! Chỉ dựa vào điểm này đảo loạn tâm trí của ta, khỏi năng lực cũng quá kém .”

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly gợi lên vẻ châm chọc: “Dù vậy, ngươi cũng bị ta nhiễu loạn tâm ý rồi. Dưới loại tình huống này ta cần gì lừa ngươi, sau này chúng ta người nhà có vui vẻ sinh hoạt chung chỗ, còn ngươi liền cùng nhi tử dưới mặt đất gặp nhau mà thôi!”

   thể nào!” Lôi Tiêu Quân mở to hai mắt nhìn, theo bản năng cho là hết thảy cũng là thể nào, nhưng khi nhìn bộ dáng Mộ Chỉ Ly với lời thề son sắt trong tim của lên vẻ xác định.

   Dù sao ban đầu cũng là xác định Mộ Chỉ Ly chết, nhưng là nàng nhưng bây giờ sống sờ sờ xuất ở trước mặt của mình, cộng thêm Bạch Nhược Lăng tại Mộ gia, trong lòng cũng là càng khẳng định chuyện này.

   “Có tin hay là tùy ngươi.” Mộ Chỉ Ly thèm để ý chút nào .

   Mộ Chỉ Ly bước đột nhiên bước ra, hơi thở mạnh mẽ trong nháy mắt bộc phát ra! Chỉ thoáng, mọi người chỉ cảm thấy khắp trung trở nên bị đè nén, thậm chí dưới uy áp bao phủ ở nơi này, mọi thứ như dừng lại!

   Cảm nhận được hơi thở Mộ Chỉ Ly, tất cả mọi người là trợn to hai mắt.

   Sinh Cảnh!

   Đây là uy áp của Sinh Cảnh!

   Mộ Chỉ Ly bất quá hơn hai mươi tuổi cũng đạt đến sinh cảnh, như vậy tu vi làm cho người ta rung động. Cho dù là các đệ tử Thiên Môn mặt cũng lộ ra tia kinh ngạc, môn chủ thực lực tăng lên tốc độ quả nhiên phải người bình thường có thể nghĩ.

   Mới chỉ bất quá hai năm thời gian, thực lực môn chủ trực tiếp từ Thiên Huyền Bát Cảnh đạt đến Sinh Cảnh, loại tốc độ này ra ai có thể tin được?

   Trước mặt Lôi Tiêu Quân ra vẻ kinh ngạc, so với những người khác cảm thụ cụ thể hơn chút, Mộ Chỉ Ly thực lực này ràng đạt tới sinh cảnh phải là ngày hay hai ngày rồi!

   Tuổi trẻ như vậy , tu vi loại này , ở Lôi gia có người nào có thể so với được với nàng, coi như mình cũng căn bản so ra kém nàng.

   Rất nhanh, Lôi Tiêu Quân bắt đầu từ kinh ngạc tỉnh lại, lập tức khỏi lên tiếng : “Nếu chừng hai năm nữa có lẽ ngươi có thể đủ đánh bại ta nhưng là bây giờ ngươi căn bản cách nào rung chuyển ta!”

   xong hơi thở Lôi Tiêu Quân trong lúc mọi người kinh hãi cũng nhanh chóng tăng lên, cổ cường hãn uy áp chậm rãi tràn ngập, trong khoảng thời gian ngắn chính là cùng uy áp của Mộ Chỉ Ly chống lại. Song, khí tức này lại phải tới đây tựu dừng lại, cho đến hơi thở của tràn ngập hơn nửa thiên .

   Cảm thụ được phần uy áp này, mặt Mộ Chỉ Ly lại có chút nào biến hóa, phảng phất căn bản chưa từng chú ý tới. Đối với thực lực của Lôi Tiêu Quân nàng vẫn đều có phỏng đoán, hôm nay nhìn thấy nàng cũng có cảm thấy kỳ quái.

   Thân là Lôi gia nhất gia chi chủ, nếu thực lực của mạnh đó mới là lạ!
   Last edited: 13/11/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :