(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 17: Lôi Tiêu Quân chết
   Nửa Bước Tử Cảnh!

   Đây chính là thực lực nhất gia chi chủ*(gia chủ của gia tộc) Lôi Tiêu Quân!

   thể thừa nhận, đây chính là nội tình của đại thế gia. tại tuổi tác của Lôi Tiêu Quân cũng lớn, vậy rất có thể trong những ngày kế tiếp đột phá từ Nửa Bước Tử Cảnh đến Càn Khôn Kính!

   Dù sao, thành công đạt đến Nửa Bước Tử Cảnh, đây là điểm đột phá khó khăn nhất, mà đạt đến Nửa Bước Tử Cảnh có thể nhất định đạt tới Càn Khôn Kính!

   Cảnh giới mạnh nhất mới là Càn Khôn Kính mà thôi, thực lực Lôi Tiêu Quân như vậy đủ để cho tự tin!

   Bầu trời tối sầm hai đạo thân ảnh đạp mà đứng, giống như lơ lửng ở trung Lôi gia. Đệ tử Lôi gia cùng với các đệ tử Thiên Môn đều ngửa đầu lên nhìn hai đạo thân ảnh trung.

   Hôm nay, trận chiến này từ khắc kia hai người động thủ chính là hoàn toàn khai hỏa, trong lòng mọi người cũng có nửa phần thoái ý.

   Người Lôi gia đối với đệ tử Thiên Môn xuất ở trước gia môn cũng sợ hãi chút nào, Môn chủ Thiên Môn còn phải bị gia chủ của bọn đè ép sao? Thực lực này vừa nhìn cũng biết là ai mạnh ai yếu!

   Lôi Tiêu Quân chế trụ được khí tức của Mộ Chỉ Ly, khiến cho bọn họ tăng thêm ít lòng tin. Nhưng nếu giải quyết được Môn chủ đối phương như vậy hết thảy còn dư lại cũng là chịu nổi kích.

   Ai cũng biết đến bọn họ đạt tới loại cảnh giới này, hai đại thế lực giao chiến tựu quyết định bởi người mạnh nhất. Dù sao người mạnh nhất đủ để hủy diệt gia tộc dễ dàng!

   Để cho người Lôi gia kinh ngạc là tinh thần của đệ tử Thiên Môn, mặc dù khí thế của Mộ Chỉ Ly bị Lôi Tiêu Quân áp chế, nhưng sắc mặt bọn họ cũng là có nửa phần biến hóa, phảng phất như tất cả mọi thứ cũng là gì.

   thể nghi ngờ, đây chính là đặc điểm của Thiên Môn bọn họ. Lực chiến đấu của Môn chủ tuy bọn họ có thấy tận mắt thấy, nhưng từ khi uy danh hiển hách ban đầu của Môn chủ là có thể biết thực lực Môn chủ tuyệt đối kém.

   Vượt cấp chiến đấu lại chính là đại danh của Môn chủ, tuy có chênh lệch Sinh Cảnh đến Nửa Bước Tử Cảnh, nhưng bọn họ cũng ai có vẻ lo lắng. Bởi vì bây giờ bọn có đường lui!

   Hai người trung, ánh mắt nhìn nhau, ánh mắt đều là sát khí bén nhọn, khí giương cung bạt kiếm bạt lặng lẽ bao phủ.

   Song, giằng co như vậy cũng có kéo dài bao lâu, Phiêu Miểu thân pháp của Mộ Chỉ Ly vừa động, mọi người chỉ thấy trong phút chốc xuất tám thân ảnh màu đỏ!

   Hôm nay Phiêu Miểu thân pháp của Mộ Chỉ Ly luyện đến đại thành, tốc độ như vậy, ngay cả Thiên Nhi cũng kịp. Nhưng nếu Mộ Chỉ Ly chọn dùng đánh lén sợ là có người nào có thể trốn được.

   Ánh mắt Lôi Tiêu Quân ngưng tụ, sau khắc Mộ Chỉ Ly xuất ở trước mặt của , chưởng hung hăng đánh tới chỗ yếu hại của !

   Tốc độ như vậy, làm cho người ta rung động, coi như là muốn thừa nhận cũng được mặc dù thi triển toàn lực cũng cách nào đạt tới tốc độ như vậy. Nhưng nếu mới vừa rồi mình coi thường Mộ Chỉ Ly bây giờ mình nhất định trả giá đại giới!

   Dĩ nhiên kinh nghiệm chiến đấu Lôi Tiêu Quân Chi rất phong phú, mặc dù chưởng này tới ngoài dự tính của vẫn như cũ nghênh đón!

   lúc trong tầm mắt mọi người chính là thấy màn kỳ lạ dị thường, sau khi Mộ Chỉ Ly cùng Lôi Tiêu Quân đối chưởng, phía sau bảy thân ảnh kia lúc này mới dần dần tiêu tán.

   Đây là cái dạng tốc độ gì? Mọi người cũng nghĩ ra từ ngữ để hình dung, chỉ còn lại có lòng tràn đầy rung động.

   Mộ Chỉ Ly phát ra mặc dù chỉ là chưởng, nhưng Lôi Tiêu Quân cũng là liên tiếp phát ra hơn mười chưởng lúc này mới phá giải hoàn toàn chưởng này. Trong mắt mọi người có lẽ cho là thực lực Lôi Tiêu Quân kém hơn so với Mộ Chỉ Ly, chưởng của nàng ấy mà lại phải đánh ra hơn mười chưởng có thể phá giải.

   Duy chỉ có chính ràng, Mộ Chỉ Ly chưởng này nhìn như chưởng, thực tế cũng là hơn mười chưởng trùng điệp đánh tới. Đổi lại bất luận kẻ nào đều chỉ có thông qua phương thức như thế mới có thể phá giải.

   Song, thời điểm ở tiếp chưởng, trong lòng cũng là lên tia kinh ngạc, thực lực Mộ Chỉ Ly này hẳn là mạnh hơn nhiều so với thực lực Sinh Cảnh, thậm chí lực lượng cũng kém bao nhiêu so với mình.

   Lôi Tiêu Quân như có động tĩnh, Thiên Lực hùng hồn từ quanh thân trong nháy mắt bộc phát ra, thân hình vừa động liền xuất ở trước mặt Mộ Chỉ Ly.

   cái bàn tay khô gầy tràn ngập cổ kình khí bén nhọn, xẹt qua bên tai Mộ Chỉ Ly, kình phong lướt qua, khí cũng bị bể ra, phát ra thanh trầm thấp.

   Tay của Lôi Tiêu Quân hình thành móng vuốt, hơi thở lãnh từ người của lan ra, tay của lại càng tản mát ra nhiều tia năng lượng màu đen, làm cho người ta khỏi có loại cảm giác tim đập nhanh.

   Ánh mắt Mộ Chỉ Ly ngưng tụ, tay của Lôi Tiêu Quân này tuyệt đối có cổ quái. Nàng có thể cảm thụ ràng, trong tay của tràn ngập cổ cực hơi thở chết chóc kỳ cường đại, nếu bị đánh trúng hậu quả chịu nổi.

   Thân hình hơi nghiêng, Mộ Chỉ Ly trực tiếp bắt được khuỷu tay của Lôi Tiêu Quân, cước chính hung hăng đá tới! Chỉ thấy Lôi Tiêu Quân quay người lại thuận lợi tránh khỏi, cả người bay lên trực tiếp xuất đỉnh đầu của Mộ Chỉ Ly.

   Hơi thở tử vong tản ra từ hai bàn tay hướng đỉnh đầu Mộ Chỉ Ly chộp tới, tàn nhẫn kia làm cho người ta chắc lưỡi hít hà. Cùng lúc đó, hai tay của Mộ Chỉ Ly nhanh chóng được bao bọc bởi tầng xanh ngọc, hai nắm tay trực tiếp hung hăng đánh trả đòn!

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly lựa chọn đón đỡ, Lôi Tiêu Quân cũng là lên tia đắc ý. Nếu nàng ta cố ý chạy trốn thể làm gì, hết lần này tới lần khác nàng lựa chọn đón đỡ!

   Cuối cùng cũng là người trẻ tuổi, này định lực hay là chưa đầy đủ a! Chỉ là điểm này, liền đủ để cho Mộ Chỉ Ly thất bại thảm trọng!

   “Uỳnh!”

   Bàn tay khô đen đụng chạm lấy bàn tay phủ ánh sáng màu xanh ngọc của Mộ Chỉ Ly, bộc phát ra từng đợt tiếng vang, trong chớp mắt bàn tay Mộ Chỉ Ly lên ấn ký màu đen.

   Tầm mắt hai người đồng thời ngưng tụ, hiển nhiên Lôi Tiêu Quân nghĩ tới Mộ Chỉ Ly vẫn còn có thủ đoạn như vậy, tử vong chi thủ*(bày tay tử vong) lai thể trực tiếp làm hỏng tay nàng ta!

   Trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng tràn đầy kinh ngạc, từ lúc nàng tu luyện bí quyết Cường Long Ngạo Thiên đến bây giờ còn chưa bao giờ từng có người có thể bài trừ phòng ngự của nó, tại tay nàng cũng bị thương! Vết thương này tuy , nàng lại có thể cảm nhận được kia tử vong chi lực*(năng lượng tử vong) ngừng xuyên thấu qua vết thương dũng mãnh lao tới cơ thể nàng!

   Chuyện phát sinh rất nhanh sau đó hai người trực tiếp tách ra. Chỉ thoáng, khí lần nữa đọng lại.

   “Ngươi trúng phải tử vong chi lực của ta, được bao lâu sinh cơ của ngươi hoàn toàn biến mất, hóa thành thây khô!” Lôi Tiêu Quân chậm rãi lên tiếng , trong lúc này con ngươi sắc bén như ưng tràn đầy đắc ý.

   Tử vong chi lực này chính là đại sát khí của bọn họ Lôi gia, đây cũng là lý do tại sao bọn họ Lôi gia có thể ở trong nhiều thế gia như vậy, chiếm cứ vị trí đệ nhất thế gia! Tử vong chi lực cường đại chỉ có chân chính người được chứng kiến mới có thể đủ biết được.

   Bất luận thực lực đối phương mạnh và hung hãn bao nhiêu, phàm là lây dính tia tử vong chi lực, trong thời gian ngắn có thể hoàn toàn giết chết đối thủ, mà phương pháp duy nhất giải quyết tử vong chi lực là hoàn toàn biến mất ở Đại Lục Thiên Huyền.

   Nghe vậy mặt mọi người Thiên Môn cũng lên tia kinh ngạc. Tử vong chi lực chỉ này chỉ nghe tên cũng có thể hiểu ra điểm mạnh của nó, nhất là mọi người nhìn thấy Mộ Chỉ Ly cũng có phản bác cũng biết Lôi Tiêu Quân này .

   Trong lòng Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu căng thẳng, tử vong chi lực này của Lôi gia, bọn họ cũng có nghe thấy, chẳng qua là mặc dù ở Lôi gia ít có người có thể thành công hấp thu tử vong chi lực, cho nên bọn họ cũng đem điều này ra, đây cũng là lá bài tẩy của gia chủ Lôi gia!

   Tử vong chi lực bá đạo làm cho người ta khiếp sợ, mà phương pháp giải quyết cũng là điều làm cho hai người bọn họ gấp giống như kiến bò chảo nóng, nhịn được chuẩn bị xông ra.

   Nhưng vào lúc này, mặt Mộ Chỉ Ly cũng lên vẻ cười lạnh: “Tử vong chi lực? Chỉ thường thôi!”

   Lời này vừa ra, tại chỗ tất cả mọi người ngây ngẩn cả người.

   Đây là ý gì? Chẳng lẽ Mộ Chỉ Ly có thể phá giải tử vong chi lực? Nghe vậy mọi người Lôi gia nhìn Mộ Chỉ Ly hồi lâu, cũng có nửa phần biến hóa, chính là phát chuyện này cũng tầm thường.

   Trong mắt Lôi Tiêu Quân lên vẻ kinh ngạc, kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly : “Này. . . . . . Cái này thể nào, làm sao ngươi có thể ngăn cản tử vong chi lực?”

   Lúc này, màu đen tay Mộ Chỉ Ly hoàn toàn biến mất, phảng phất như từ trước tới nay cũng chưa từng xuất .

   thực tế mới vừa rồi cũng làm nàng kinh sợ phen, rồi sau đó nàng phát hồi phục chi lực trong cơ thể mình trong nháy mắt phát động mà những thứ tử vong chi lực gặp được hồi phục chi lực sau phảng phất như Lão Thử gặp phải mèo nhanh chóng tiêu tán .

   Nghĩ đến khắc tinh của tử vong chi lực này chính là hồi phục chi lực, may là mình thu phục được hồi phục chi lực, nếu e rằng hôm nay nàng sợ là muốn hỏng bét rồi!

   Thiên Nhi và Mộ Dật Thần đồng thời thở phào nhõm, lúc trước nghe Lôi Tiêu Quân là đem bọn họ dọa mất, cũng là nghĩ tới Chỉ Ly có thể giải quyết cái này.

   Quả nhiên, ở người Chỉ Ly cái gì cũng có có thể phát sinh! Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu cũng thu chân về, mặt chậm rãi lên nụ cười, nhìn thân ảnh màu đỏ trung, hai người trong mắt tràn đầy tia sáng.

   Mộ Dật Thần nhìn mọi người : “Xông lên a! Diệt Lôi gia!”

   Song phương đầu lĩnh cũng động thủ, bọn họ tự nhiên cũng có thể ở chỗ này mà nhìn, bọn họ muốn cùng môn chủ cùng nhau chiến đấu!

   Chỉ thoáng, tất cả các đệ tử cũng giơ lên cao vũ khí trong tay mình reo hò hướng nội bộ Lôi gia phóng ! Mà người Lôi gia tự nhiên cũng trận địa sẵn sàng đón quân địch, thế tất muốn đem bọn người ngoại lai hoàn toàn giải quyết!

   Sát khí ngất trời ở cả Lôi gia bộc phát ra, thanh binh khí giao đấu lại càng trong nháy mắt vang dội ra, mọi người liều mạng hết thảy, phàm là gặp được đối thủ chính là bay thẳng đến đối phương công kích.

   Lúc người Hàn gia và Bạch gia tới thời điểm nhìn thấy chính là như vậy tràng diện, bọn họ nghĩ tới Thiên Môn cũng khai chiến cùng với Lôi gia, nhìn hết thảy trước mắt cũng là làm cho người nhiệt huyết sôi trào.

   Bạch Mạch Lãnh nhìn chiến trường khổng lồ trước mắt, hướng các đệ tử Bạch gia phía sau lên tiếng : “Hôm nay cuối cùng tới thời khắc chúng ta Bạch gia báo thù, mọi người dùng lực lượng của chính mình giết cừu nhân của chúng ta!”

   “Dạ!”

   Mọi người tiếng trống làm hăng hái tinh thần, kèm theo Bạch Mạch Lãnh vung tay lên, mọi người rối rít gia nhập chiến doanh Thiên Môn, bay thẳng đến người Lôi gia phóng ! Nhịn nhiều năm như vậy, bọn họ rốt cục chờ đến hôm nay, hôm nay nhất định muốn cho Lôi gia giao trả nợ máu nhiều!

   Đương nhiên động tác của người Hàn gia cũng hề chậm, trong khoảng thời gian ngắn ba cổ lực lượng toàn bộ tràn vào bên trong Lôi gia. Trước bất luận kết quả trận chiến hôm nay như thế nào, nhất định Lôi gia tổn thất .

   Bởi vì nơi bọn họ qua, hết thảy kiến trúc của Lôi gia cũng hoàn toàn phá hủy! Tiếng chém giết ở chiến trường khổng lồ vang dội ra, kèm theo từng tiếng gầm kinh thiên động địa, máu tươi màu đỏ nhiễm đỏ đất đai Lôi gia!

   Mộ Chỉ Ly như cũ đối chiến cùng với Lôi Tiêu Quân, kèm theo Bạch Mạch Lãnh cùng với Hàn Thành Hạo xuất , những cường giả Lôi gia cất dấu cũng nhanh chóng xuất ở trong tầm mắt của mọi người.

   Lôi gia bảy đạo thân ảnh đạp mà đứng, ở phía sau Lôi Tiêu Quân hẳn là trực tiếp xuất sáu tên thực lực đạt tới Nửa Bước Sinh Cảnh!

   Nhìn bảy người lơ lửng trung, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng lên vẻ cảm khái, loại này nội tình quả phải người bình thường có thể có được. Thế nhưng vừa ra tay chính là có sáu tên Nửa Bước Sinh Cảnh.

   Có thể , ở Đại Lục Thiên Huyền người đạt tới Thiên Huyền cảnh trở lên là đứng ở đỉnh thế giới có thể ngạo thị thiên hạ.

   thế gia có thể có được cường giả Nửa Bước Sinh Cảnh trấn giữ chính là có thể trở thành đại thế gia rồi, nhưng mà Lôi gia này cường giả Nửa Bước Sinh Cảnh lại nhiều như thế, có thực lực như vậy cũng khó trách bọn có thể coi rẻ những gia tộc khác.

   Dù sao bất luận cái gì, thực lực vĩnh viễn là mấu chốt! Chỉ cần có thực lực, bọn họ liền có thể đủ áp đảo bất kỳ những thế lực khác!

   Song, tốc độ Mộ Chỉ Ly bên này cũng hề chậm, sau khi sáu tên cường giả Nửa Bước Sinh Cảnh Lôi gia xuất , Bạch gia, Hàn gia cùng với Thiên Môn cũng là nhanh chóng xuất sáu đạo thân ảnh hướng bọn họ nghênh đón. Đồng dạng sáu người Nửa Bước Sinh Cảnh!

   Mộ Chỉ Ly và Bạch Mạch Lãnh cùng với Hàn Thành Hạo liếc mắt nhìn nhau, trong lòng ba người cũng hiểu . Nhưng nếu hôm nay chẳng qua là Mộ Chỉ Ly suất lĩnh Thiên Môn kết quả đúng là có chút ít mơ hồ, nhưng cũng may là nàng phải mình chiến đấu.

   Nhìn thấy sáu người Nửa Bước Sinh Cảnh phía sau Mộ Chỉ Ly, Lôi Tiêu Quân cười lạnh : “Thấy ràng , đây chính là nội tình Lôi gia ta! Các ngươi cũng chỉ có kết hợp lại mới có thể làm được bước này rồi!”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là thèm để ý chút nào: “Sau ngày hôm nay ngươi Lôi gia chính là còn sót lại chút gì, bây giờ ngươi những lời này lại có ích gì!”

   Đối với lời của Lôi Tiêu Quân nàng cũng phủ nhận, thậm chí Hàn Thành Hạo cùng với Bạch Mạch Lãnh cũng phủ nhận. Bọn họ cùng với Lôi gia trong lúc tả hữu cũng có khoảng cách nhất định, thân là nhất gia chi chủ bọn họ có thể nhận được thực lực bản thân.

   Chẳng qua là những thứ này tại cũng trọng yếu, chỉ cần có thể phá hủy Lôi gia, sau hết thảy cũng là do bọn họ tới soạn nhạc!

   “Ha ha” Lôi Tiêu Quân cười to, vung tay lên phía sau hẳn là lần nữa xuất năm đạo thân ảnh: “Ngươi khỏi cũng quá tự tin rồi, hôm nay liền để biết ta Lôi gia thực lực chân chính mạnh bao nhiêu hung hãn!”

   Bọn họ Lôi gia có thể lớn lối nhiều năm như vậy mà có bất kỳ gia tộc dám trả thù, đây hết thảy cũng có nguyên nhân. Đây là kiêu ngạo của người Lôi gia bọn , hôm nay cùng với Thiên Môn, Hàn gia và Bạch gia đánh trận xem như là hòn đá kê chân cho Lôi gia bọn chiêu cáo thiên hạ!

   Phía sau năm đạo thân ảnh lại cũng là đệ tử đạt tới Sinh Cảnh của Lôi gia, nhìn thấy màn này, riêng gì Mộ Chỉ Ly, những người khác tất cả cũng kinh hãi, này Lôi gia cao thủ đúng là ùn ùn a!

   Sắc mặt Hàn Thành Hạo có chút nào biến hóa, giống như trước thân là thế gia cường đại ông tự nhiên ràng thế gia cường đại nội tình sâu đậm như thế nào, vung tay lên hai gã đệ tử Sinh Cảnh chính là xông tới.

   Ông sớm lường trước đến chuyện này, hôm nay trận chiến này là vì con của ông báo thù, chuyến này chỉ cho phép thắng cho phép bại! Cho nên, Hàn cao thủ gia cũng là được điều động ít.

   Tốc độ Bạch Mạch Lãnh cũng hề chậm, đồng dạng hai gã đệ tử cũng tiến ra.

   Chẳng qua là Hàn gia chỉ điều động phần bộ phận cao thủ thôi, mà Bạch gia cũng là dốc toàn bộ lực lượng. Lôi gia đối với bọn là uy hiếp khổng lồ, nếu là hôm nay để cho Lôi gia tồn tại bọn họ Bạch gia bị hủy diệt, cho nên cao thủ trong gia tộc toàn bộ đều xuất .

   Coi như mọi người cho là màn này đến lúc kết thúc, Lôi gia thế nhưng lần nữa xuất ba người, kèm theo ba người này xuất , mọi người chỉ cảm thấy khắp Thiên trong nháy mắt đọng lại.

   Hai gã Nửa Bước Tử Cảnh cùng với gã cường giả Tử Cảnh, nội tình gia tộc như vậy đủ để cho bất kỳ cái thế lực nào rung động!

   Thân hình Thiên Nhi và Mộ Dật Thần vừa động chính là xuất ở Mộ Chỉ Ly bên cạnh, hiển nhiên hai người này giao cho bọn họ đối phó rồi, xuống khắc Hàn Thành Hạo cùng Bạch Mạch Lãnh hai người cũng là bay thẳng đến cao thủ Tử Cảnh nghênh đón.

   khí, chỉ thoáng giương cung bạt kiếm.

   Hai bên ra thái độ đối kháng, tới cuối cùng này kết quả lại cũng biết được!

   Này Lôi gia nghiễm nhiên trở thành hai chiến trường, mặt đất tứ phương các đệ tử chém giết nhiệt huyết sôi trào, giữa trung tứ phương cao thủ giằng co lẫn nhau. Loại này giằng co kèm theo Mộ Chỉ Ly xuất thủ cũng hoàn toàn tiêu tán.

   Mộ Chỉ Ly bay thẳng đến Lôi Tiêu Quân xông tới, hôm nay nàng nhất định phải đích thân chính tay đâm Lôi Tiêu Quân, trong mắt Lôi Tiêu Quân lên vẻ tàn nhẫn, hai mươi năm trước có thể giải quyết tiểu tạp chủng, hôm nay nhất định phải đích thân giết nghiệt chủng !

   Nhìn thấy hai người động thủ, những người khác động tác cũng là hề chậm, chỉ thoáng, từng đợt cường hãn Thiên Lực ba động từ thiên truyền ra.

   Hai tay Mộ Chỉ Ly nhanh chóng luật động, kết ấn huyền ảo phức tạp trong tay chậm rãi tạo thành, xung quanh Thiên Lực lại càng gào thét hướng nàng phóng tới, Thiên Lực màu trắng ngừng xuất ở quanh thân Mộ Chỉ Ly.

   Động tác của Lôi Tiêu Quân cũng chậm, hai tay lật qua lật lại, trong lúc này tử vong chi lực màu đen cũng xuất ở trong đó tạo thành khối cầu năng lượng màu đen. Kèm theo động tác của hai tay, quả cầu năng lượng lại càng giống nhau ánh sáng ngưng .

   “Khô Hồn Bách Toái!” Lôi Tiêu Quân gầm lên tiếng, trong tay quả cầu màu đen quỷ dị kia thẳng tắp lao đến Mộ Chỉ Ly.

   Chỉ thoáng, mọi người chỉ cảm thấy cổ phong vây quanh bọn họ, khắp trung trong nháy mắt trở nên ám chìm, cổ hơi thở tử vong lấy Lôi Tiêu Quân làm trung tâm trong nháy mắt tràn ngập ra.

   Cùng thời gian, Mộ Chỉ Ly cũng quát lạnh tiếng: “Tu La Thất Sát: đệ nhị sát, Huyết Hải Trầm phù!”

   Tràn ngập mùi máu tươi nồng nặc, xung quanh hết thảy phảng phất biến thành hoàn toàn màu đỏ máu, đây là cảnh tượng hai đạo màu sắc đen cùng đỏ máu giao phong, dạng đặc thù năng lượng giao phong.

   Sau khắc, con ngươi màu đỏ như máu của Mộ Chỉ Ly chiếu vào trong lòng Lôi Tiêu Quân. Phảng phất như có bất kỳ lực lượng nào có thể chống đỡ, trong nháy mắt hướng vào trong tâm người mà đánh.

   Cho dù là tu vi như Lôi Tiêu Quân cũng có cách nào chống cự, chỉ thoáng cả người cũng là giật mình, trong mắt của cũng là thoáng màu đỏ như máu. Trước mặt thế giới biến thành hoàn toàn màu đỏ máu, suốt mảnh cũng là hải dương huyết sắc.

   Ở đây trong biển máu khổng lồ, thi thể ở trong đó nổi lơ lửng, nhộn nhạo. . . . . . Huyết Hải Trầm Phù!

   Cùng lúc này, năng lượng màu đen cũng hướng tới trước mặt Mộ Chỉ Ly, nồng nặc tử vong chi lực làm cho Mộ Chỉ Ly líu lưỡi. Trong cơ thể hồi phục chi lực nhanh chóng lên thoát ra ngoài, tạo thành quang cầu màu đen hướng quang cầu của tử vong chi lực mà nghênh đón!

   “Oanh!”

   Hai quang cầu va chạm khắc đột nhiên tia sáng tăng mạnh, màu đen cùng ánh sáng màu xanh biếc tứ tán tràn ra trung giống như ánh sáng pháo hoa, nhưng năng lượng kinh khủng phá hư cũng là làm cho người ta líu lưỡi.

   Từng vòng năng lượng tạo ra từng cơn chấn động, phá hư hết thảy xung quanh, sinh cơ cùng tử khí đan vào, hai loại năng lượng vốn là tương khắc, lúc này như vậy va chạm tạo thành ảnh hưởng khó có thể nghĩ.

   Ở bên cạnh, vẻ mặt mọi người giao chiến cũng kinh ngạc khi nhìn thấy màn này, bọn này tạo thành ba động nhưng là so với thực lực của bọn họ còn mạnh hơn ít a!

   Mọi người nhanh chóng tránh qua, tránh né , mà bị vây trung ương Mộ Chỉ Ly cùng Lôi Tiêu Quân cũng có cách nào né tránh, tử vong chi lực màu đen lần nữa văng đến người Mộ Chỉ Ly phát ra từng đợt tiếng ăn mòn.

   người truyền đến đau nhức, Mộ Chỉ Ly cũng có động tĩnh, hồi phục chi lực trong cơ thể nhanh chóng nghênh đón, trong nháy mắt tử vong chi lực màu đen bị tinh lọc, xem xét lại tình huống của Lôi Tiêu Quân lại thảm hơn.

   Vốn là đứng ngây người, căn bản chưa từng né tránh, cứ như vậy hồi phục chi lực lại càng trực tiếp xâm nhập vào trong cơ thể ta.

   Hồi phục chi lực vốn là khắc tinh của tử vong chi lực, tiến vào trong cơ thể Lôi Tiêu Quân lại càng tứ tán phá mạnh mẽ, phàm là tử vong chi lực đụng phải hồi phục chi lực đều nhanh chóng tiêu tán . . . . . .

   “A. . . . . .” Lôi Tiêu Quân hét thảm tiếng, mọi người chỉ thấy người Lôi Tiêu Quân tràn ra từng sợi hắc khí, chợt cả người giống như khí cầu dần dần mất sống.

   Nhìn thấy màn này, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng lên vẻ kinh ngạc, làm sao nàng cũng còn nghĩ tới đây Lôi Tiêu Quân hẳn là liền biến thành bộ dáng như vậy, tại tựa hồ nàng cần làm tiếp cái gì cũng ở bị đây hồi phục chi lực hại chết!

   Chỉ có người Lôi gia hiểu Lôi Tiêu Quân tại sao lại biến thành bộ dáng như vậy, bọn họ vốn là tu luyện tử vong chi lực, trong cơ thể hấp thu tử vong chi lực càng nhiều đương nhiên thực lực cũng càng hung hãn, Thực lực Lôi gia sở dĩ mạnh như vậy, là bởi vì bọn tu luyện cũng phải là Thiên Lực thuần túy.

   Thực lực Lôi Tiêu Quân mạnh mẽ hung hãn như vậy, số lượng tử vong chi lực trong cơ thể nhiều bao nhiêu, nhưng bây giờ lại gặp được khắc tinh, năng lượng trong cơ thể tự nhiên nhanh chóng tiêu tán, mà tử vong chi lực gặp phải hồi phục chi lực cũng như gặp phải khắc tinh, cả người sinh cơ tức bị nhanh chóng cắn nuốt!

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly giương lên nụ cười: “Lôi Tiêu Quân, trước hết ngươi hãy xuống dưới đất gặp nhi tử! Sau đó, tất cả mọi người Lôi gia xuống theo ngươi!”

   xong, bàn tay trắng nõn Mộ Chỉ Ly vừa động, kiếm Vị Ương trong tay hóa thành đạo lam quang hướng Lôi Tiêu Quân đánh tới.

   “Phốc ”

   Kèm theo đạo tiếng vang rất , đầu Lôi Tiêu Quân hẳn là trực tiếp bị lấy xuống!

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 18: Hồng Y !
   Nhìn thấy đầu Lôi Tiêu Quân cứ như vậy bị lấy xuống, tất cả mọi người là mở to hai mắt nhìn.

   Người Lôi gia bất khả tư nghị nhìn màn, đây chính là gia chủ của bọn a! Cho dù ai cũng nghĩ tới gia chủ thế nhưng trong thời gian ngắn như vậy trực tiếp bị chém đứt đầu a!

   Chỉ thoáng, trong lòng mọi người Lôi gia cũng là cảm thấy lạnh cả người, khó có thể tin được hôm nay bọn họ Lôi gia bị tiêu diệt? Thiếu chủ chết, hôm nay gia chủ cũng chết, này. . . . . .

   So với mọi người Lôi gia biết làm sao, Thiên Môn, Hàn gia cùng với của Bạch gia các đệ tử hoan hô trận. Ánh mắt lửa nóng nhìn thân ảnh màu đỏ chói mắt trung, mới vừa khai chiến liền đem thủ cấp gia chủ đối phương cũng chém xuống, đây là bực nào đại khoái nhân tâm!

   Tầm mắt Hàn Thành Hạo và Bạch Mạch Lãnh cũng nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, trong lòng hai người đều có rung động. Cho tới nay bọn họ cũng đều biết thiên phú của Mộ Chỉ Ly quả thực sai, ai có thể nghĩ tới chỉ ngắn ngủn hai năm thời gian mà nàng lại có thể chém giết Lôi Tiêu Quân.

   Tiến bộ như vậy, làm cho người ta chắc lưỡi hít hà. Coi như là hai người bọn họ cũng theo kịp a.

   Thiên Nhi và Mộ Dật Thần nhìn nhau cười tiếng, đối với cái kết quả này hai người bọn họ sớm dự liệu đến, dĩ nhiên với lực chiến đấu biến thái của Chỉ Ly kia, chém giết Lôi Tiêu Quân cũng phải là chuyện khó.

   Ở phía xa ngắm nhìn Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu hai người cũng là thầm nghĩ tiếng tốt, Chỉ Ly trưởng thành quả làm cho người ta kinh ngạc. Lúc nàng bị sỉ nhục, trong lòng bọn họ cũng rất khó chịu, cuộc chiến kích động như thế bọn họ lại chỉ có thể ở bên cạnh đứng xem.

   Lôi Tiêu Quân gào thét, khí trong chiến trường xảy ra lớn biến hóa. Các đệ tử Thiên Môn càng giết càng hăng, phảng phất cả đám đều như hăng tiết gà vậy, phàm là nhìn thấy người Lôi gia cũng chút nào lưu tình đánh chết.

   Trong lòng người Lôi gia vốn tràn đầy khiếp sợ, nhìn thấy đối thủ giống như sát thần, tâm tư mọi người cũng hỗn loạn, lúc đối chiến lại càng sai sót chồng chất, cả đám đều chỉ có thể bị chém giết.

   Mộ Chỉ Ly cũng chưa từng nhàn rỗi, lần nữa gia nhập chiến cuộc. khí dũ phát thảm thiết, song phương cũng có ít người chết bởi đối thủ, bất luận là trung chiến trường hay là dưới đất chiến trường cũng là vô cùng thảm thiết.

   Thiên Nhi và Mộ Dật Thần còn tốt hơn chút chút, hai người bọn họ vốn là thú, thân thể cường độ vượt xa người bình thường, cho nên bị thương cũng để trong mắt, nhưng người khác nhưng đều là bị thương khà nặng.

   Nhưng nếu người Lôi gia chỉ là cường giả bình thường , hết lần này tới lần khác tử vong chi lực làm cho người nào chống cự được, dù sao mọi người cũng giống Mộ Chỉ Ly, trong cơ thể có hồi phục chi lực, cho nên Mộ Chỉ Ly ở nơi này chiến trường cũng trở nên phát bận rộn.

   khi có người trúng tử vong chi lực, nàng chính là chạy tới đem khu trừ. Bọn họ đều có địa vị hết sức quan trọng ở trong các thế lực được, nếu mất bọn họ thực lực gia tộc chắc chắn suy yếu nhiều, điểm này tự nhiên là ai cũng muốn.

   Rốt cục, mấy vị cao thủ Lôi gia đều chết trong tay mọi người, mà bọn họ lúc này quân số cũng là chết phân nửa số người, mặc dù còn sống nhưng tất cả đều là bị thương .

   Dù vậy, trong mắt mọi người cũng lên nụ cười vui vẻ. Mặc dù trận chiến này đánh rất thảm thiết, cuối cùng kết quả cũng tệ lắm. Cường giả Lôi gia đều ngã xuống, người Lôi gia trước mặt bọn họ căn bản cũng có nửa phần chống cự.

   “Hôm nay, Lôi gia nhất định bị tiêu diệt! Ha ha” Bạch Mạch Lãnh thống khoái cười, trước mắt đây hết thảy biết ảo tưởng bao nhiêu lần, hôm nay chân chính phát sinh ở trước mặt của mình, cũng là cảm thấy vô cùng thống khoái!

   Song, sau khắc tầm mắt Mộ Chỉ Ly ngưng tụ, bản năng cảm thấy có cái gì đúng. Nếu cường giả trong gia tộc đều chết hết mà người Lôi gia nên có trạng thái như vậy mới đúng.

   Dù sao bọn họ biết được mình có nửa phần năng lực chống cự, dưới tình huống này hẳn là lựa chọn bỏ chạy, mà bọn họ vẫn như cũ đứng ở tại chỗ chống đỡ địch nhân, này cũng phù hợp.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly nhíu mày, Thiên Nhi khỏi lên tiếng hỏi: “Chỉ Ly, ngươi làm sao vậy? Chuyện được giải quyết phải là nên vui vẻ sao?”

   đợi Mộ Chỉ Ly trả lời, sắc mặt Hàn Thành Hạo cũng là ngưng trọng : “Lôi gia nhất định còn có cường giả ra!”

   Lời này vừa ra, trong lòng mọi người cũng nhớ lại loại khả năng, nếu là như thế mà cái nội tình Lôi gia này khỏi quá kinh khủng chút. . . . . . khi tồn tại cường giả như vậy lời mà …, hôm nay kết quả cuối cùng như thế nào ai cũng biết được.

   Dù sao, trước mặt cường giả tuyệt thế, bọn họ cho dù tất cả đều xông lên sợ là cũng ngăn cản nổi !

   Thời điểm mọi người ở đây lo lắng, đạo hơi thở kinh khủng giống như Hồng Hoang từ chỗ sâu Lôi gia chậm rãi truyền ra, giống như mãnh thú Hồng Hoang tỉnh lại loại hơi thở vô cùng mãnh liệt, cảm nhận được khí tức này, mọi người chỉ cảm thấy trong lòng cũng rung động.

   Tâm mọi người trầm xuống, xem ra ý nghĩ của bọn họ đúng là sai, Lôi gia lại vẫn có loại cao thủ khủng bố như vậy tồn tại!

   như vậy, này Lôi gia cũng hoàn toàn xứng đáng chính là gia tộc đệ nhất! Vào giờ khắc này, mọi người chỉ cảm thấy lúc trước ý nghĩ của Mộ Chỉ Ly là đúng rồi, may mà là ba gia tộc bọn họ cùng nhau đối chiến, nếu là toàn quân bị diệt!

   nghĩ tới ta bế quan nhiều năm như vậy, các ngươi cũng dám khi dễ Lôi gia!”

   Giọng vang dội ra khắp bầu trời, Mộ Chỉ Ly trợn to hai mắt, tiếng này phảng phất biến thành lập thể, từ bốn phía truyền vào trong tai của nàng làm cho người ta loại cảm giác tâm linh rung động.

   Lời này vừa ra chính là có thể cảm nhận được khác là bao so với Thu Vô Tế ở trong Trục Đỉnh Tái sợ là cũng thua kém bao nhiêu.

   Cùng lúc đó xuất trong tầm mắt mọi người thân ảnh với bộ bào màu xám tro cũng xuất ở trước mặt bọn họ.

   Ai cũng chưa từng phát đến tột cùng là xuất lúc nào, chỉ cảm thấy thời điểm khi ngươi phát đứng ở nơi đó, hoặc là sớm đứng ở nơi đó rồi.

   Càn Khôn Kính!

   Thậm chí Lôi gia còn có cường giả Càn Khôn Kính!

   Vào giờ khắc này, trong lòng mọi người cũng là dâng lên tia biến số, như thế vị cường giả tồn tại đủ để hoàn toàn tiêu diệt hết bọn họ!

   Nhìn thấy lão tổ tông Lôi gia xuất , sĩ khí Lôi gia lần nữa tăng lên, phảng phất lão tổ tông chính là tinh thần trụ cột của bọn , mọi người trở nên nghĩa vô phản cố*(làm việc nghĩa chùn bước) dũng cảm tiến tới.

   Mộ Chỉ Ly kinh ngạc nhìn đạo thân ảnh trước mắt, từ người của cảm giác được nửa phần Thiên Lực ba động, nhưng là ai cũng dám bỏ qua hữu của .

   Tầm mắt của lão giả rơi vào những thi thể cao thủ Lôi gia ngã xuống, sắc mặt bình tĩnh phảng phất có chút cảm giác nào, nhưng là mọi người cũng là có thể cảm nhận được vị này cường giả rất tức giận, hậu quả rất nghiêm trọng!

   Sau khắc, tầm mắt lão giả chính là rơi vào người Mộ Chỉ Ly: “Ngươi chính là cái nghiệt chủng kia? Lôi Tiêu Quân phế vật này, chỉ đứa trẻ mà cũng giải quyết được.”

   Nghe được lời của lão giả, ánh mắt Mộ Chỉ Ly ngưng tụ: “Đúng là mõm chó phun được ngà voi!” Người Lôi gia quả kẻ so với kẻ càng đê tiện, chuyện cũng là mực giống nhau.

   Mặc dù thực lực nàng kém hơn so với , nhưng cũng vì vậy mà khí thế thua bởi !

   Nghe vậy, lão giả hừ lạnh tiếng, chưởng chính đánh tới Mộ Chỉ Ly!

   Cách vài trăm thước khoảng cách, lão giả khinh phiêu chưởng thoạt nhìn có chút nào uy lực, nhưng tất cả mọi người biết được uy lực của chưởng này rất cường đại! Đến loại tu vi này bọn chẳng cần màu mè chiêu thức.

   Chiêu thức của bọn hề hoa lệ, chỉ tự nhiên như thế nhưng uy lực thể tưởng tượng được.

   Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy cổ lực lượng mạnh mẽ mình khó mà chống đỡ được tới trước mặt của mình, chợt cả người liền khống chế được bay ngược ra!

   Cho đến ngoài ngàn mét thân hình của nàng lúc này mới ngừng lại, chưởng này của lão tổ tông Lôi gia căn bản nàng cũng có phương pháp chống đỡ, nàng chỉ kịp ở thời điểm đó vận chuyển bí quyết Cường Long Ngao Thiên, nhưng tại như cũ cảm thấy ngũ tạng lục phủ như tê liệt khó chịu.

   Nếu phải vận dụng bí quyết Cường Long Ngao Thiên tại tình trạng càng thêm thê thảm! Chậm rãi đứng dậy, nhưng khóe miệng máu tươi cũng cách nào ức chế tràn ra .

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly lại vẫn có thể đứng, trong mắt lão giả cũng là xẹt qua tia kinh ngạc, mặc dù chưởng kia bất quá dùng ba tầng lực lượng, nhưng kẻ chỉ ở mức Sinh Cảnh đáng ra phải chết mới đúng.

   Nhưng trước mắt này thoạt nhìn bị thương, nhưng cũng quá nặng, là ngoài dự tính của . Khó trách Lôi Tiêu Quân cũng giải quyết được nàng, xem ra bí mật người nghiệt chủng này cũng ít

   Nhìn thấy chưởng tùy ý liền biến Mộ Chỉ Ly thành bộ dáng như vậy, tâm mọi người chìm xuống. Ở nơi này trước mặt thực lực tuyệt đối, tình thế chuyển biến đột ngột, bọn họ hôm nay sợ là có thể sống trở về hay cũng biết được.

   thể , lần này bọn họ đánh giá thấp thực lực của Lôi gia, ai cũng nghĩ tới gia tộc kia thậm chí tồn tại cường giả Càn Khôn Kính nghịch thiên như vậy!

   Thêm chưởng nữa của Lão giả đánh tới Mộ Chỉ Ly, nếu chưởng này lần nữa rơi vào người Mộ Chỉ Ly sợ là phải bị thương nặng rồi! Thấy thế, Thiên Nhi lập tức xông qua chắn trước mặt Mộ Chỉ Ly.

   “Oanh”

   Thiên Nhi cũng bị chưởng này đánh bay ngược ra, tình trạng cả người cũng khá hơn bao nhiêu so với Mộ Chỉ Ly.

   Mộ Chỉ Ly nhanh chóng chạy tới trước mặt Thiên Nhi, đỡ Thiên Nhi lên, cùng lúc hai người bị thương, những người khác cũng hướng lão giả tiến công. Mặc dù cơ hội chiến thắng của bọn họ cực kỳ bé , nhưng bọn họ cũng có thể cứ như vậy ngồi chờ chết, chẳng lẽ nhìn mọi người bên cạnh cứ như vậy bị giết sao!

   Mộ Dật Thần là người đầu tiên xông tới, động tác của Hàn Thành Hạo và Bạch Mạch Lãnh cũng hề chậm, ba người cùng nhau tấn công đến lão giả, song chiêu thức ba người ngưng tụ ra bị lão giả khinh thường vung tay lên khiến tất cả công kích đều bị hóa giải!

   Nhìn thấy màn này, ánh mắt ba người cũng ngưng tụ, thực lực cường giả Càn Khôn Kính này quả quá kinh khủng!

   Sau khắc, ba người hẳn cũng bị đánh bay ngược ra, chẳng qua là tình huống so với Mộ Chỉ Ly đám người muốn tốt hơn nhiều thôi.

   Ở trước mặt cường giả như thế, thực lực của bọn họ cứ như vậy chịu nổi kích, chỉ thấy bàn tay lão giả cứ nắm chặt như vậy, cường giả Nửa Bước Sinh Cảnh cứ trực tiếp bị bóp nát như vậy!

   Luồng sóng công kích của mọi người cũng có chút tác dụng nào, tồn tại giống như loại thể chiến thắng, chỉ trong nháy mắt tất cả mọi người trọng thương té mặt đất, muốn đứng dậy cũng còn khí lực.

   Trong lúc tình trạng hỗn loạn như vậy đột nhiên truyền ra tiếng nổ kinh thiên, mọi người chỉ cảm thấy khắp bầu trời như bị chia làm hai nửa, năng lượng khổng lồ tàn sát bừa bãi ở bầu trời.

   Thiên Nhi trực tiếp hóa thành bản thể, cự long màu bạc uy nghiêm uốn lượn bầu trời bao la, gắt gao ngó chừng lão giả trước mặt.

   Kèm theo tiếng sói tru, Mộ Dật Thần cũng trực tiếp hóa thành Khiếu Nguyệt Thiên Lang uy phong lẫm lẫm, ánh sáng màu vàng ngọc cả người làm lóa mắt mọi người.

   Nhìn Thiên Nhi và Mộ Dật Thần biến thân, tất cả mọi người mở to hai mắt nhìn, ai cũng nghĩ tới chung sống lâu như vậy, hai người đó lại phải là con người! Này Rồng Lang nhìn qua thấy uy lực chấn nhiếp vô cùng.

   ” Hóa raThiên Nhi và Mộ Dật Thần là thú?”

   “Rồng! Ta thấy được Rồng kìa!”

   “Đó là Khiếu Nguyệt Thiên Lang sao? Tại sao lông của ta lại là màu vàng?”

   Mọi người thét chói tai dứt, trong ngày thường căn bản thể thấy được thú tôn quý, tại lại đồng thời xuất ở trước mặt bọn họ.

   Trong mắt lão giả phấn khích: “Lão phu vẫn muốn Đồ Long*(giết rồng), hết lần này tới lần khác nhiều năm như vậy, cũng có tìm được, nghĩ tới bây giờ lại đưa đến trước mặt của ta, vừa lúc ta cần ít đồ vật long thân!”

   Lập tức, thân hình lão giả vừa động liền xuất ở bên người Thiên Nhi, vừa mới đưa tay tính chạm vào Thiên Nhi, lập tức đuôi rồng hung hăng đánh tới , dưới lực đạo khổng lồ lão giả cũng thể khống chế, lui về phía sau mấy bước, lúc này mới ổn hạ thân mình.

   Mộ Dật Thần trực tiếp gầm thét đánh về phía lão giả, răng nanh sắc nhọn lạnh lẽo hung hăng hướng thân thể lão giả đánh tới, song động tác của lão giả cũng chậm, gắt gao ngăn cản tiến công của Mộ Dật Thần.

   Dù sao bản chất tu vi Mộ Dật Thần hoàn toàn chênh lệch so với , mặc dù Mộ Dật Thần xuất ra chân thân, nhưng cũng có chênh lệch nhất định.

   Lúc này, Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu cũng gia nhập vòng chiến, chuyện này cũng nghiêm trọng đến loại trình độ như vậy, bọn họ làm sao có thể tiếp tục đứng ngoài vòng chiến đấu được?

   Nhìn thấy hai người xuất , Mộ Chỉ Ly tức giận : “Các ngươi tới làm cái gì! Chịu chết cả lũ sao?” Tình huống bây giờ vốn là như vậy tốt, có thể trốn người lại càng tốt chút, mọi người hẳn là toàn bộ rút lui mới đúng.

   Hai người này ngược lại, dưới tình huống như vậy lại vẫn chủ động thân, này chẳng phải là muốn đánh mất mạng ở nơi này?

   Hai người cũng động đậy, cố định đứng ở nơi đó, hôm nay tình huống như vậy nếu là bọn họ lựa chọn rời bọn họ cũng phải là nam nhân!

   “Hôm nay, chúng ta thề cùng nhau sống chết!” Bọn họ cũng phải là hạng người ham sống sợ chết, hôm nay tới nơi này cũng nghĩ tới hết thảy mọi thứ có thể xảy ra, cho dù có hiến mệnh bọn họ cũng quan tâm, ít nhất bọn họ có thể chết cùng với Chỉ Ly!

   Nhìn bộ dáng hai người như vậy, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng lại càng cảm động, ở đời này chứng kiến quá nhiều nhân tình ấm lạnh lòng người dễ thay đổi, mà cách làm của hai người thể nghi ngờ khiến cho nàng cảm động nên lời.

   Bởi vì cái gọi là “phòng ở bị dột mà trời mưa cả đêm”*(ý họa đến dồn dập), đám người Mộ Chỉ Ly cũng hoàn toàn thấy được điểm tàn khốc này.

   Ở thời khắc mấu chốt như thế này, người Khấp Huyết Minh lại cũng xuất ở nơi này, lúc này gia nhập vòng chiến phía dưới, cùng Lôi gia hai mặt giáp công Mộ Chỉ Ly cùng các đệ tử!

   Cùng thời gian, những cao thủ Khấp Huyết Minh cũng là hướng tới trung cùng đám người Mộ Chỉ Ly giao chiến với nhau! Mọi người vốn là bị trọng thương, cả người đều mệt, ở dưới loại tình huống này lực chiến đấu cũng là thấp xuống ít, tình thế hề lạc quan.

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly trầm, hẳn là Lôi gia cùng bắt tay với Khấp Huyết Minh rồi, chuẩn bị cùng nhau đối phó bọn họ, định lợi dụng Thiên Môn lúc yếu thế liền đâm nhát dao.

   lúc này, Thiên Nhi cũng là truyền ra tiếng hét thảm, long cốt kia trực tiếp bị lão giả bẻ gảy!

   Cả người lần nữa từ long thân biến thành hình người, máu tươi ở lưng lại càng đầm đìa, áo màu trắng lúc này bị lây nhiễm huyết sắc, sắc mặt trắng bệch, khí tức trong nháy mắt uể oải xuống.

   “Thiên Nhi!”

   “Thiên Nhi!”

   Mộ Dật Thần và Mộ Chỉ Ly hai người đồng thời hô lên, nhiều năm như vậy đây là lần đầu tiên nhìn thấy Thiên Nhi bị thương, mà lúc này lão giả cũng là nhanh chóng tới trước mặt Thiên Nhi, nếu lúc này tránh thoát khỏi , sợ là tánh mạng của Thiên Nhi khó mà giữ được!

   Nhất thời bàn tay Mộ Chỉ Ly nhanh chóng kết ấn, tốc độ cực nhanh làm cho người ta hoa cả mắt, trong mắt của nàng đầy vẻ vội vàng, nhưng là động tác trong tay cũng là có chút nào rối loạn.

   Sau khắc, mọi người chính là phát theo thủ ấn luật động thân thể của Mộ Chỉ Ly xảy ra rất biến chuyển, thân hình càng ngày càng nhạt, quanh thân càng trở nên nhạt nhòa nhưng sáng ngời.

   Thân thể Mộ Chỉ Ly biến thành thực thể trong suốt, thần kỳ nhất chính là sau khi gió thổi qua, thân hình của nàng giống như phất phơ như cưỡi sóng sương mù dày đặc khiến cho thân hình càng phát ra ánh sáng chói lọi.

   Trong lúc mọi người nghi ngờ, trong tầm mắt kinh hãi của mọi người toàn thân màu vàng của Khiếu Nguyệt Thiên Lang chính là hóa thành đạo ánh sáng màu vàng bắn tới Mộ Chỉ Ly, thân hình cực nhanh lại lúc mọi người chưa kịp phản ứng chỉ thấy thân ảnh của Mộ Dật Thần cùng Mộ Chỉ Ly hung hăng đụng vào nhau!

   có truyền ra bất kỳ tiếng va chạm, Khiếu Nguyệt Thiên Lang phảng phất như tiến vào cơ thể Mô Chỉ ly, màu vàng kia biến mất triệt để. Mà cùng thời gian, trong nháy mắt thân hình Mộ Chỉ Ly trở nên chân .

   chậm nhưng xảy ra rất nhanh, chỉ trong thời gian nháy mắt Mộ Chỉ Ly và Mộ Dật Thần chính là tiến hành Hợp Thể, cho dù là mọi người chiến đấu say sưa cũng chuyển quá con ngươi nhìn màn chưa bao giờ chứng kiến này.

   Tốc độ hơi thở của Mộ Chỉ Ly nhanh chóng tăng lên.

   Sinh Cảnh!

   Nửa Bước Tử Cảnh!

   Tử Cảnh!

   Song, hơi thở như cũ có đình chỉ, mọi người nghĩ tới kia hơi thở có thể hay đạt tới Càn Khôn Kính nhưng hơi thở cũng là dừng ở Tử Cảnh.

   Cuối cùng cũng thể vượt qua đến Càn Khôn Kính, trong lòng mọi người có chút tiếc nuối, nhưng ai cũng ràng Càn Khôn Kính phải là dễ dàng vượt qua như vậy, trong thời gian ngắn hơi thở Mộ Chỉ Ly có thể tăng lên tới cảnh giới như vậy làm cho người ta thể tin rồi.

   Mộ Chỉ Ly cũng có tâm tình để ý hết thảy, chỉ thấy kia Phiêu Miểu thân pháp vừa động, cả người liền là hóa thành đạo khói xanh nhanh chóng biến mất thấy gì nữa, đợi mọi người nhìn lại thời điểm Mộ Chỉ Ly xuất ở trước mặt Thiên Nhi chặn lại công kích của Lôi Đình Tiếu!

   Cho dù là thực lực tăng lên nhưng kết quả tiếp chưởng của Lôi Đình đánh ra, bọn họ vẫn cảm thấy trận khí huyết dâng trào. May mà Thiên Nhi cũng có gặp chuyện may, tâm hai người cũng là để xuống.

   Lôi Đình Tiếu nhìn Mộ Chỉ Ly trước mắt, khỏi lên tiếng : “Dung hợp vũ kỹ, nghĩ tới bây giờ lại vẫn có người có dung hợp vũ kỹ, ngươi ra khiến lão phu mở rộng tầm mắt a!”

   Lời tuy như thế, nhưng ý cười trong mắt Lôi Đình Tiếu cũng là lên vẻ lạnh lẽo, nha đầu trước mắt này quả nhiên là thủ đoạn ùn ùn, Lôi Tiêu Quân tiểu tử kia chết ở tay của nàng cũng oan.

   Chẳng qua là, người này giữ lại được, nếu tùy ý để nàng ta tiếp tục phát triển ngày sau nhất định có người nào có thể đối phó được!

   Vẻ mặt Mộ Chỉ Ly ngưng trọng, nếu nàng thể giải quyết được Lôi Đình Tiếu hôm nay sợ là mọi người toàn quân bị diệt ở chỗ này, bất luận như thế nào nàng tuyệt đối thể phát sinh chuyện như vậy!

   Cho dù là chết, nàng cũng phải làm cho Lôi Đình Tiếu bị thương nặng! Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly đánh tới Lôi Đình Tiếu!

   Trong khoảng thời gian ngắn, hai người chính là giao thủ hơn mười chiêu, người Mộ Chỉ Ly xuất hơn mười đạo vết thương, nhưng nàng phảng phất như biết đau đớn, lúc này nàng sớm để ý tới sống chết của mình.

   Đồng dạng, Lôi Đình Tiếu lúc này cũng còn thong dong như lúc ban đầu, lúc Thiên Nhi và Mộ Dật Thần hợp tác người của xuất mấy đạo vết thương, tại giao chiến cùng với Mộ Chỉ Ly cũng là bị ảnh hưởng .

   Từ khi chém giết Lôi Tiêu Quân Mộ Chỉ Ly cũng biết hồi phục chi lực có lực sát thương lớn đối với người Lôi gia, cho nên bây giờ ở lúc đối chiến nàng dùng hồi phục chi lực làm chính, ngay tại lúc này chỉ có thể đủ dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào để chiến đấu.

   Từng tiếng kêu lên thảm thiết vang lên quanh quẩn bên tai mọi người, chiến trường phía dưới lúc này còn lại là chân chính máu chảy thành sông, Lôi gia và Khấp Huyết Minh hai mặt giáp công, hai mặt thụ địch tình trạng tại đệ tử Thiên Môn cùng với các đệ tử của Hàn gia và Bạch gia cực kỳ thảm thiết.

   Song, mặc dù tình huống bị vây đánh nghiêm trọng như vậy, nhưng cũng có bất kỳ người nào lựa chọn lui về phía sau, ở trong mắt mang theo kiên định hề lay chuyển, hôm nay bọn họ nhất định phải ở chỗ này chiến đấu đến cuối cùng!

   Lôi gia chiến đấu liên lụy phạm vi to lớn như thế, ngay cả các môn phái ở phía ngoài ngàn dặm cùng các thế gia khác cũng có thể nhìn ra, mọi người trong lòng cũng là lên vẻ lạnh lẽo.

   Bọn họ bao nhiêu năm nhìn tới chiến đấu kịch liệt như vậy rồi? Hôm nay thoáng qua cái, sợ là sau cuộc chiến này có nhiều thế lực phải hoàn toàn biến chuyển rồi!

   Mộ Chỉ Ly và Lôi Đình Tiếu hai người chiến bất phân thắng bại, để cho mọi người rung động chính là Mộ Chỉ Ly lại lựa chọn vật lộn cùng với Lôi Đình! Từng đợt phát thanh từ nơi hai người giao thủ truyền ra, hai người thân hình vận chuyển cực nhanh làm cho người ta chỉ có thể đủ thấy Hồng cùng Tro hai dạng sắc thái quấn vào nhau căn bản nhìn thấy tới động tác của hai người.

   Nếu có người có thể thấy phát hai người đều dùng nhiều chiêu tàn nhẫn, mỗi chiêu hạ thủ đều là tử huyệt của đối phương, trong lòng mọi người run sợ.

   Mộ Chỉ Ly ràng biết được đánh xa nàng cũng có nửa phần thắng lợi, nàng bây giờ cũng chỉ là Tử Cảnh cùng Càn Khôn Kính trong lúc so đấu cũng khó mà vượt qua khoảng cách, mặc dù nàng thi triển tất cả vốn liếng nhưng vẫn như cũ cách nào vượt qua được chênh lệch này.

   Ở dưới loại tình huống này nàng chỉ có lựa chọn vật lộn, dùng hồi phục chi lực để bù đắp chênh lệch giữa hai người, nhưng là duới tình huống như thế nàng như cũ vẫn lâm vào hiểm cảnh.

   Người bị thương nặng nhất chính là Thiên Nhi, lúc này mất lực chiến đấu, hết sức cố gắng khôi phục lực lượng, tầm mắt của nàng chặt tập trung vào thân ảnh màu đỏ trong trung, hôm nay chiến đấu thảm thiết vượt quá tưởng tượng của bọn .

   Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu lúc này lại càng giết đỏ cả mắt rồi, bọn họ muốn trợ giúp Mộ Chỉ Ly, hết lần này tới lần khác cao thủ Khấp Huyết Minh chết sống ngăn cản hai người bọn họ, trong lòng vốn là lo lắng Mộ Chỉ Ly có thể hay chịu trọng thương, tại lại bị ngăn cản, cho nên hai người đối với Khấp Huyết Minh cừu hận thăng lên đến thể tưởng tượng nổi.

   Ở nơi này, thực lực hai người cũng là có nửa phần giữ lại, xuất thủ nhiều chiêu tàn nhẫn thẳng đến tánh mạng đối phương! Bọn họ nhìn thấy hết thảy xung quanh, trong đầu chỉ còn lại có ý niệm, đó chính là giết sạch những người trước mắt này.

   Dĩ nhiên với lực lượng của bọn họ có thể giết bao nhiêu liền giết bấy nhiêu! Mặc dù hôm nay bọn họ có lẽ vĩnh viễn bỏ mạng cũng muốn Lôi gia và Thần Vực Minh vì bọn họ chôn cùng!

   Khấp Huyết Minh lúc này lại là khổ thể tả, ai cũng nghĩ tới này Thiên Môn động thủ lại kinh khủng như vậy, mọi người phảng phất như liều mạng mà đánh, nhất là ánh mắt đỏ như máu càng nhìn càng làm cho lòng người run sợ.

   May là lần này bọn họ hợp tác cùng Lôi gia, nếu khi Thiên Môn tấn công Khấp Huyết Minh, sợ là bọn họ căn bản cũng có nửa phần cơ hội sống sót!

   tại hai mặt giáp công bọn họ cũng càng đánh càng hăng, loại tinh thần và trạng thái này quả thực chính là kỳ tích!

   Mộ Chỉ Ly lúc này người đầy vết thương và chật vật, nàng sớm còn nguyên vẹn như lúc ban đầu, nhưng nàng lúc này cũng tản ra loại mỹ cảm kinh thiên động địa.

   “Oanh!”

   tiếng nổ kinh thiên vang dội trung năng lượng khổng lồ tản ra tứ tán, mọi người kinh hãi phát bốn phía gian cũng là trở nên ổn định, từng đạo hắc động kinh khủng xuất trung.

   Bởi vậy có thể thấy được năng lượng tàn sát bừa bãi có nhiều kinh khủng, cuộc chiến kinh thiên như vậy quả nhiên là lần đầu tiên bọn họ nhìn thấy. Vào giờ khắc này mọi người cuối cùng thấy được thực lực cường giả Càn Khôn Kính mạnh có bao nhiêu hung hãn!

   Kèm theo đó thân hình Mộ Chỉ Ly lần nữa bay ngược ra, cùng lúc đó, Lôi Đình Tiếu cũng lui về phía sau vài trăm thước, cả người cũng còn lạnh nhạt như ban đầu.

   bây giờ chân chính nhìn ràng thực lực nha đầu trẻ tuổi có bao nhiêu kinh khủng, nếu phải là có dung hợp vũ kỹ, Mộ Chỉ Ly hẳn là sớm biết chết bao nhiêu lần ở tay .

   Thực lực Khiếu Nguyệt Thiên Lang rất kinh khủng, nhất là trình độ thân thể cường hãn, coi như là ở cùng Mộ Chỉ Ly vật lộn thời điểm cũng chiếm được bao nhiêu chỗ tốt.

   Mộ Chỉ Ly cách nào khống chế thân hình của mình, trong quá trình bay ngược ra chỉ cảm thấy cả người mình đau đớn cùng cực, thân thể mỗi chỗ đều giống như muốn nứt ra.

   riêng gì nàng, trạng thái Mộ Dật Thần cũng cực kỳ tệ, bọn họ hôm nay khó có thể chiến thắng, mà giờ đây có lẽ toàn quân cũng bị diệt mất!

   Sau khắc, thân hình Mộ Chỉ Ly cũng đột nhiên ngừng lại, có lực lượng nhanh chóng bao lấy, chặn ngang thân thể của nàng lại.

   Chân mày Mộ Chỉ Ly cau lại, nhưng lúc này thân thể của nàng cũng có cách nào ngăn cản hết thảy, lúc nàng chuẩn bị tức giận, khi nhìn lại trước mặt nàng lại xuất thân ảnh mà nàng ngày đêm mong nhớ!

   Hàn Như Liệt bộ áo đỏ ôm Mộ Chỉ Ly vào lòng, quay tròn mấy vòng mới ngừng lại.

   Nước mắt mơ hồ rơi xuống mặt Mộ Chỉ Ly, nàng lâu khóc qua, thậm chí nàng cho là nước mắt của mình khô cạn. Đây hết thảy trước mắt chẳng lẽ là nàng nằm mơ sao?

   Nhìn Mộ Chỉ Ly trước mắt, Hàn Như Liệt tràn đầy đau lòng, tay xoa xoa mặt Mộ Chỉ Ly ôn nhu : “Ly nhi, ta tới chậm.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, cảm thụ được xúc cảm chân kia, trong đôi mắt đẹp lên vẻ ánh sáng: “Liệt, chàng trở lại?” Nàng dám tin tưởng, trong thời gian hai năm, nàng cũng thường xuyên mơ thấy Hàn Như Liệt trở lại, nhưng là mỗi lần đến cuối cùng cũng là lòng tràn đầy thất vọng.

   Thế cho nên tại lần nữa nhìn thấy, nàng cũng dám lại tin tưởng. Nhưng lần này so với trước lại càng chân !

   Hàn Như Liệt gật đầu: “Ta trở về! Ly nhi, Liệt của nàng trở lại!”

   Lúc này trong lòng Hàn Như Liệt tràn đầy tức giận, trong lúc đón nhận hai năm truyền thừa của lão nhân Thời Gian, ở nơi này trong thời gian hai năm chỉ cảm thấy mình phảng phất như giấc mộng, lần nữa thời điểm mở mắt ra mình xuất ở bên ngoài Trục Đỉnh Tái .

   Mà lão nhân Thời Gian cũng biến mất thấy gì nữa, phảng phất như chưa từng tồn tại, duy nhất chứng kiến hết thảy cũng là truyền thừa giới chỉ trong tay .

   Sau khi ra từ Trục Đỉnh Tái , chính là trước tiên chạy trở về, cũng biết trong thời gian hai năm qua đến tột cùng xảy ra chuyện gì, chẳng qua là khẩn cấp muốn gặp được Ly nhi.

   Song, sau phen hỏi thăm sau cũng biết được hôm nay Ly nhi đến quyết đấu với Lôi gia rồi, ý đồ báo thù cho ! Biết được hết thảy chính phóng như bay ngừng nghỉ hướng Lôi gia chạy tới, tuy ở mấy ngàn dặm bên ngoài cũng cảm nhận được động tĩnh bên này truyền lại.

   Song, vừa tới nơi này chính là thấy Ly nhi bị thương nặng, lúc này tình huống của nàng ấy có thể là tệ tới cực điểm, thế nhưng lại dám tổn thương Ly nhi đến mức này, có thể nào giận!

   Nghe được những lời này, Mộ Chỉ Ly bưng kín miệng của mình, nàng xác định trước mắt Hàn Như Liệt trở lại!

   Mọi người tại chỗ cũng thấy Hàn Như Liệt xuất , nhất thời sắc mặt của mọi người cũng xảy ra biến hóa cực lớn, ai cũng nghĩ tới hôm nay Hàn Như Liệt lại xuất !

   Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu nhìn Hàn Như Liệt giống như tiên nhân xuất nhìn hai đạo thân ảnh màu đỏ, bọn họ nhìn qua lại xứng đôi như vậy, dường như bầu trời chỉ có hai người tồn tại.

   Ban đầu nhìn lên đều có cảm giác bất đồng, nhưng bây giờ đồng dạng hai thân áo đỏ cũng khiến cho khí tức của bọn càng thêm đẹp. Hai năm thời gian, bất luận là Mộ Chỉ Ly hay là Hàn Như Liệt đều trở nên càng thêm nội liễm vài phần so với dĩ vãng, nhưng giống nhau chính là tình cảm bền bỉ như vậy.

   Trong lòng hai người khỏi dâng lên tia khổ sở, Hàn Như Liệt trở lại, cũng là ý nghĩa hai người bọn họ bị kết án tử hình. Sau đó bọn họ cũng có nửa phần có thể tiến vào thế giới của Mộ Chỉ Ly.

   Nhưng là, nhìn mặt Mộ Chỉ Ly kia tràn đầy nụ cười, bọn họ cũng là tự chủ được vì nàng vui vẻ, chỉ cần nàng ấy vui vẻ, bọn họ cũng cảm thấy vui vẻ, mặc dù phần này vui vẻ cũng phải là bọn họ cho nàng.

   Hàn Thành Hạo kinh ngạc nhìn thân ảnh con mình, luôn luôn bình tĩnh như ông lúc này cũng khó mà che dấu kích động của mình. Con của mình trở lại! Ông biết con của mình để cho mình thất vọng!

   Các đệ tử Thiên Môn nhìn thân thủ cao lớn tuấn dật trung, giờ khắc này rốt cục hiểu tại sao Môn chủ lại vì chờ đợi nhiều năm như vậy! Khi Hàn Như Liệt xuất ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly khắc, mọi người chỉ cảm thấy hai người bọn họ xứng đôi.

   Mặc dù Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu đều rất tốt, nhưng là cùng so với Hàn Như Liệt, hiển nhiên Hàn Như Liệt càng thêm thích hợp với Môn chủ! Nhất là mọi người nhìn thấy mặt Mộ Chỉ Ly nở nụ cười, tất cả mọi người đều vì bọn họ cảm thấy cao hứng.

   Hàn Như Liệt đỡ Mộ Chỉ Ly đến bên nghỉ ngơi, trong mắt tràn đầy đều là sủng nịch và tình ý: “Ly nhi, ở chỗ này chờ ta, ta rất nhanh trở lại!”

   Nghe Hàn Như Liệt , Mộ Chỉ Ly khỏi trận an lòng, lập tức cũng khẽ gật đầu, đôi con ngươi nhìn thân ảnh Hàn Như Liệt tiến vào vòng chiến.

   Hơn hai năm thời gian, đạo thân ảnh làm cho nàng hồn khiên mộng nhiễu*(làm cho người ta ngày đêm yên), nàng cũng biết chàng nhất định nỡ cứ như vậy mà rời xa mình, nàng cũng biết chàng nhất định trở lại!

   Hàn Như Liệt nhìn Lôi Đình Tiếu trước mắt, đôi con ngươi giống như bảo thạch lúc này tràn đầy lạnh lẽo, môi mỏng khẽ mở: “Khoa trương lâu như vậy, chuyện này cũng nên kết thúc rồi!”

   Trong giọng cũng có quá lớn cảm xúc ba động, bộ dáng kia giống như là hôm nay khí trời tệ tự nhiên như vậy, song mọi người cũng là có thể từ trong lời nghe được cái áp chế tức giận.

   Hàn Như Liệt là mạng của Mộ Chỉ Ly cũng như Mộ Chỉ Ly là mạng của Hàn Như Liệt, Lôi Đình Tiếu này dám làm thương tổn Ly nhi của mình, Hàn Như Liệt tuyệt đối bỏ qua cho

   Nếu là người bình thường lời này với Lôi Đình Tiếu nhất định coi là gì nhưng khi nhìn lên Hàn Như Liệt trước mắt cũng là có cách nào chống cự, bởi vì ràng cảm giác được nam tử trước mắt này thực lực hề thua kém mình, thậm chí. . . . . . So với mình mạnh hơn!

   Điều này sao có thể? Trẻ tuổi như ta lại cũng đạt tới Càn Khôn Kính? Cho dù là cao thủ đệ nhất Thu Vô Tế sợ là cũng cách nào làm được! Nhưng hết thảy trước mắt lại chân như vậy.

   Thân hình Hàn Như Liệt vừa động, giống như tia chớp xuất ở trước mặt Lôi Đình Tiếu, Thiên Lực quanh thân cũng là có nửa phần ba động.

   chưởng chính là hung hăng đánh tới Lôi Đình Tiếu, chỉ thoáng, hai chưởng đụng vào nhau, Hàn Như Liệt tại chỗ bất động, mà Lôi Đình cũng là lui về phía sau mấy bước!

   Mặt của mọi người nổi lên nồng đậm khiếp sợ, bọn họ nhìn thấy gì? Hàn Như Liệt chỉ là chưởng đánh lui Lôi Đình Tiếu? Chẳng phải là thực lực Hàn Như Liệt đạt đến Càn Khôn Kính?

   nghe rợn cả người, cái thế giới này lại có bằng chừng ấy tuổi liền đạt tới Càn Khôn Kính, khỏi quá kinh khủng !

   Hàn Như Liệt cũng có quan tâm ánh mắt người khác rung động, đôi con ngươi gắt gao tập trung vào Lôi Đình Tiếu, lại dám thương tổn Ly nhi, tuyệt để cho tên này dễ dàng chết như vậy!

   Trong mắt Hàn Thành Hạo lên phấn chấn và hưng phấn, xem ra nhi tử của mình lần này là nhân họa đắc phúc, chẳng những có chết, tu vi của con ông lại tăng lên.

   Nếu có lần ở Trục Đỉnh Tái này, gặp được kỳ ngộ cũng thể nào đạt tới Càn Khôn Kính sớm như vậy! Trong tương lai Hàn gia phát trển cường đại đáng mong đợi a! Tại nhiều thế gia như vậy, lại có thế gia có cao thủ Càn Khôn Kính trấn giữ!

   Trong vòng chiến mọi người tự nhiên cũng là phát tình thế lần nữa biến hóa, các đệ tử Thiên Môn phảng phất như lần nữa thấy được hi vọng, mọi người cũng biết khí lực từ đâu mà tới đây điên cuồng công kích đệ tử Lôi gia.

   Đệ tử Hàn gia lúc này lại càng vô cùng phấn chấn, Thiếu chủ bọn họ có chết, thiếu chủ trở lại! chỉ có như thế, thực lực của người lại càng tăng lên mạnh như vậy, liền lão tổ tông Lôi gia thế nhưng cũng cách nào đối địch!

   Vào giờ khắc này, người Hàn gia chỉ cảm thấy trong lòng dâng lên cổ tự hào khó lên lời!

   Trong mắt người Bạch gia giống như trước lên tia sáng, như thế nào này Hàn Như Liệt cũng là con rể của Bạch gia bọn họ a!

   Mộ Dật Thần lúc này cùng Mộ Chỉ Ly phân ra, cả người cũng hoàn toàn mệt mỏi tựa vào bên cây, mới vừa rồi chiến đấu ngay cả cũng chịu nổi.

   Mộ Chỉ Ly lúc này chữa thương cho mình, vừa mới lúc nãy bị thương quá nghiêm trọng, cũng may y thuật của nàng tệ, ở nơi này trong thời gian ngắn cũng là tốt hơn nhiều.

   Song, lúc này, trong mắt Mộ Dật Thần cũng là lên vẻ nghi ngờ, tựa hồ suy tư những thứ gì.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng hỏi: “Dật Thần, ngươi làm sao?”

   Mộ Dật Thần trầm ngâm chốc lát, lúc này mới lên tiếng : “Tỷ, ta cảm nhận được cổ hơi thở cực kỳ thân thiết, dường như đại ca của ta chạy tới nơi này.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, chợt kinh ngạc : “Ý của đệ là tộc nhân của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang chạy tới?” Dường như khả năng này lớn a. . . . . .

   Mộ Dật Thần gật đầu: “Hình như là như vậy . . . . . .” Mặc dù chính cũng cảm thấy khả năng quá , nhưng là hiểu xác thực cảm nhận được cổ hơi thở này đến gần , mà cổ ba động cũng là càng ngày càng mãnh liệt.

   Cũng lâu lắm, cổ thanh thế ngập trời cũng là từ xa hướng tới đây, ùng ùng tiếng vang như tia chớp rạch ngang trời.

   “Ai dám làm tổn thương Nhị đệ của ta!”

   Chưa thấy người, nhưng giọng vang vọng tới.

   Mọi người khỏi hướng chỗ phát ra tiếng nhìn lại, này vừa nhìn ít người cũng là giật mình dưới chân mềm nhũn, đập vào mắt là mảnh Khiếu Nguyệt Thiên Lang! Nanh vuốt lạnh lẻo kia làm cho lòng người phát lạnh, này nếu là bị trảo kết quả. . . . . .

   Mộ Chỉ Ly trợn to hai mắt nhìn bầy Khiếu Nguyệt Thiên Lang, đại ca Mộ Dật Thần lại tới ?

   Mộ Dật Thần trước mặt nổi lên vẻ vui mừng, lập tức nhìn Ngạo Khinh Cuồng : “Đại ca, sao ca lại tới đây?”

   Nhìn thấy Mộ Dật Thần bị thương, trong mắt Ngạo Khinh Cuồng cũng là lên vẻ lo lắng, lập tức hướng tộc nhân Khiếu Nguyệt Thiên Lang phía sau : “Giết sạch người Lôi gia!”

   Nghe vậy, mọi người chỉ thấy từng màu bạc Khiếu Nguyệt Thiên Lang nhanh chóng tràn vào Lôi gia, nơi qua đều là để lại từng tiếng kêu thảm thiết đau triệt nội tâm. Nhìn tấn công hung hãn của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang, người Lôi gia chỉ cảm thấy thân thể ngừng phát run.

   Này quá kinh khủng rồi! Có đội quân đầy đủ sức lực gia nhập, tình huống các đệ tử Thiên Môn trở nên tốt hơn ít, lập tức chính là có cừu báo cừu có oán báo oán, lần này Lôi gia cùng những người còn lại của Khấp Huyết Minh hoàn toàn gặp tai ương.

   Ngạo Khinh Cuồng lúc này mới nhìn về phía Mộ Dật Thần, : “Chúng ta cảm nhận được nguy hiểm của đệ sau đó lập tức chạy tới. Gặp phải chuyện như vậy đệ phải thông báo chúng ta a! Nếu phải là có gia tộc bí pháp có thể biết được đây hết thảy cha mẹ vẫn mắng chết ta à!”

   Mộ Dật Thần sảng lãng nở nụ cười, quyền vỗ vào lồng ngực Ngạo Khinh Cuồng: “Có đại ca tốt!” Vào giờ khắc này, thân tình làm cho ấm áp khó lên lời.

   Lúc này tình thế lần nữa xảy ra biến hóa cực lớn, có thể lần này Lôi gia bị tiêu diệt là chắc chắn rồi! Lôi Đình Tiếu phát đại thế mất sau trong lòng chiến ý cũng là biến mất ít, cộng thêm thực lực của sánh bằng Hàn Như Liệt, phen tư lượng sau chính là nhanh chóng chạy trốn!

   Thấy thế, Hàn Như Liệt cũng nhanh chóng đuổi theo, hôm nay bất luận như thế nào đều phải giết chết Lôi Đình Tiếu!

   Nhìn thấy lão tổ tông Lôi gia cũng bắt đầu chạy trốn, các đệ tử Lôi gia cũng manh động thối ý, mọi người đều muốn sống hướng về sau chạy , bởi vì cái gọi là binh bại như núi đổ, nhưng là tốc độ của bọn họ làm sao mà so được với Khiếu Nguyệt Thiên Lang, mọi người chính là mất mạng vào miệng sói.

   Cũng lâu lắm, mọi người chính là nhìn thấy Hàn Như Liệt cước đá tới Lôi Đình Tiếu, trong khoảng thời gian ngắn Lôi Đình Tiếu hoàn toàn đánh mất lực chiến đấu. Trong lòng Vị lão tổ tông Lôi gia này hối hận a, những năm này bế quan tu luyện, Lôi gia rốt cuộc đắc tội với địch nhân như thế nào a?

   Chẳng qua là, tại hết thảy cũng quá muộn rồi, căn bản là cách nào xuyên thấu được vòng vây!

   Hàn Như Liệt mang Lôi Đình giống như xách con chó tới trước mặt Mộ Chỉ Ly, đưa chân đá cái, Lôi Đình chính là quỳ gối trước mặt Mộ Chỉ Ly.

   “Ly nhi” Hàn Như Liệt giọng kêu, khuôn mặt nghiệt mỉm cười lại càng mê người: ” Lão gia hỏa này giao cho nàng xử trí!”

   Mộ Chỉ Ly cười gật đầu, hôm nay trận chiến này mặc dù hiểm cảnh hoàn sinh, nhưng là trong nội tâm nàng cũng vô cùng vui vẻ, vì Hàn Như Liệt trở về!

   Nhìn Lôi Đình Tiếu trước mắt, trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ lạnh lùng, lập tức cước hung hăng dậm ở người Lôi Đình Tiếu: “ nghĩ tới ngươi cũng có hôm nay sao!”

   Lôi Đình Tiếu lúc này cả người có nửa phần khí lực, bây giờ chỉ cảm thấy vô cùng hối hận. Nếu là mình sớm rời cũng rơi vào tình cảnh như thế này.

   tu luyện nhiều năm như vậy mới tu luyện đến Càn Khôn Kính, có thể ngạo thị Đại Lục Thiên Huyền, song hết thảy cũng còn chưa có bắt đầu hưởng thụ bị những tiểu tử hỗn Lôi gia rước lấy mầm tai vạ mà biến thành bộ dáng như vậy.

   Mộ Chỉ Ly cũng tính toán dây dưa với Lôi Đình Tiếu, còn sống luôn là tai họa, bây giờ tình trạng của mình cũng có biện pháp tha thứ, lập tức kiếm hung hăng đâm vào lồng ngực Lôi Đình Tiếu!

   “Xuy”

   đạo tiếng vang rất , Kiếm Vị Ương đâm thủng lồng ngực Lôi Đình Tiếu!

   Lôi Đình Tiếu mở to hai mắt nhìn trước mắt Mộ Chỉ Ly, chết nhắm mắt, song Mộ Chỉ Ly cũng rãnh mà để ý, rút Kiếm Vị Ương từ lồng ngực ra, chỉ thoáng, máu tươi dâng tràn ra.

   Cả người Lôi Đình Tiếu cũng chậm rãi hướng phía sau ngã xuống, sinh cơ nhanh chóng tiêu tán .

   Mộ Dật Thần và Ngạo Khinh Cuồng hai người cùng nhau tới bên cạnh Thiên Nhi, trải qua thời gian ngắn nghỉ ngơi, trạng thái Thiên Nhi cũng là tốt hơn vài phần, chẳng qua là thương thế nghiêm trọng trong thời gian ngắn cũng có cách nào hồi phục nhanh được.

   Mộ Dật Thần đỡ Thiên Nhi lên, khuôn mặt khẩn trương: “Thiên Nhi, nàng sao rồi? Thương thế có phải rất nghiêm trọng hay ?”

   Thiên Nhi lắc đầu: “ có chuyện gì, có thương tổn đến nội phủ ngũ tạng, nghỉ ngơi thời gian ngắn có chuyện gì.” Vừa lúc nãy đau đớn quả nhiên đau triệt nội tâm, nhưng sau khi nuốt các loại đan dược, tình huống của nàng cũng đỡ hơn rất nhiều.

   Nghe được Thiên Nhi , Mộ Dật Thần lúc này mới yên lòng lại. bên Ngạo Khinh Cuồng nhìn thấy màn này, mặt cũng giương lên tươi cười.

   ” Có phải Thiên Nhi nương này là đệ muội sao?” Ngạo Khinh Cuồng sảng lãng cười, lúc trước mẹ còn về hôn của Dật Thần đâu, bây giờ nhìn lại hết thảy cũng là quan tâm a, chính đệ ấy cũng giải quyết chung thân đại rồi.

   Vị Thiên Nhi nương này quả nhiên đẹp như thiên tiên a! Cùng Mộ Dật Thần đứng chung chỗ cũng vô cùng xứng đôi, vừa nhìn làm cho người rất thích thú.

   Nghe được Ngạo Khinh Cuồng , mặt Thiên Nhi cũng lên vẻ đỏ hồng, Mộ Dật Thần cười nhìn Thiên Nhi : “Thiên Nhi, đây là ta đại ca —— Ngạo Khinh Cuồng!”

   “Ra mắt đại ca.” Thiên Nhi ngượng ngập .

   “Ha ha! Ánh mắt của Dật Thần quả tệ a! Qua ít ngày liền dẫn đệ muội hồi gia tộc a, để cho cha mẹ cũng gặp đệ muội mới được!” Ngạo Khinh Cuồng cười to , nhìn Thiên Nhivà Mộ Dật Thần đôi này tự đáy lòng cảm thấy vui vẻ.

   Mộ Dật Thần gật đầu: “Ta nhất định trở về!”

   “Ta đây mong đợi đến ngày đại hôn các ngươi a! Ngày đó nhất định say về!”

   Mộ Dật Thần nhe răng cười, tất cả áp lực hết thảy buông xuống, tất cả mọi người cũng cảm thấy vô cùng nhõm, mặc dù người truyền đến từng đợt đau đớn, tâm tình của mọi người cũng là dị thường vui vẻ.

   Lúc này bọn họ này đống loạt đuổi theo giết những người Lôi gia chạy trốn chuyến này mục tiêu của bọn họ là tiêu diệt Lôi gia hoàn toàn, đương nhiên là người sống cũng được giữ lại!

   Bọn họ ràng biết, diệt cỏ tận gốc, xuân phong nổi lên. Ban đầu Lôi gia bởi vì có giết Mộ Chỉ Ly, cho nên để lại nhiều hậu hoạn như vậy, đương nhiên nàng Mộ Chỉ Ly để cho chuyện như vậy phát sinh ở người của nàng!

   Cùng thời gian, Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly hai người cũng là cùng nhau xuất ở trước mặt Hàn Thành Hạo cùng Bạch Mạch Lãnh.

   Nhìn đôi người trước mắt, trong mắt hai người lên vẻ hung phấn.

   Hàn Thành Hạo vỗ Hàn Như Liệt bả vai: “Trở lại là tốt rồi! Trở lại là tốt rồi!” Trong lời tràn đầy tang thương và trấn an, tại lần nữa nhìn thấy Hàn Như Liệt, ông chỉ cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

   Chỉ có mất sau mới biết hiểu hết thảy đến cỡ nào đáng quý!

   Hàn Như Liệt nhìn Hàn Thành Hạo, trong mắt cũng có quang mang. trong thời gian chính mình biến mất hai năm qua, cả người Hàn Thành Hạo cũng già ít, khóe mắt của phụ thân cũng bắt đầu xuất nếp nhăn.

   “Cha, hài nhi bất hiếu! Để cho cha lo lắng.” Vào giờ khắc này, Hàn Như Liệt chỉ cảm thấy vô cùng xấu hổ, thẹn với Hàn Thành Hạo, thẹn với Hàn gia, hơn nữa là thẹn với Ly nhi.

   Nhìn Ly nhi thay bộ hồng trang, trong tim của rất đau lòng như vậy. đường chạy tới, nghe được tin đồn cùng với biết được ít chuyện, ban đầu khi biến mất sau Ly nhi loạt biến chuyển, biết được trong thời gian hai năm qua nàng ấy khổ sở như thế nào.

   biết nên dùng cái ngôn ngữ gì để diễn tả tâm trạng lúc này, nhưng thề cả đời này bao giờ rời Ly nhi, bao giờ làm cho nàng ấy thừa nhận thống khổ như thế!

   Lôi kéo bàn tay Mộ Chỉ Ly nắm chặt, mặt Mộ Chỉ Ly cũng từ đầu đến cuối mang theo nụ cười ấm áp, đây là ngày nàng cười nhiều nhất trong hơn hai năm qua!

   Lúc này, Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu hai người cũng xuất ở trước mặt Hàn Như Liệt, trong lúc nhất thời, ba người hẳn là mặt đối mặt.

   Hàn Như Liệt nhìn hai người trước mắt, trầm mặc hồi lâu cũng là lên tiếng : “Cám ơn các ngươi, trong đoạn thời gian ta có ở đây chiếu cố Ly nhi, bất luận như thế nào, ta Hàn Như Liệt thiếu các ngươi phần tình!”

   Đương nhiên biết được ở nơi này trong thời gian hơn hai năm, hai người bọn họ vẫn làm bạn ở bên người Ly nhi, nếu là đổi lại trước kia nhất định sinh lòng bất mãn, nhưng là bây giờ muốn cũng được.

   Hai năm thời gian, thành thục quá nhiều. biết trong thời gian hai năm qua khi mình biến mất, bọn họ thay thế mình bảo vệ Ly nhi, bất luận bọn họ có mục đích gì, đây cũng là tấm lòng của họ.

   Nghe vậy, mặt hai người Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu cũng giương tươi cười, chẳng qua là phần này trong lúc vui vẻ cũng bao hàm quá nhiều cảm xúc khó .

   “Hãy đối xử tối với nàng, nếu cho dù nàng ấy cần, ta cũng nhất định đoạt lấy nàng ấy!” Tư Đồ Diêu chậm rãi lên tiếng

   Lăng Lạc Trần cũng là cười : “Nếu như ngươi còn dám chơi trò mất tích như vậy, ta nhất định cho ngươi cơ hội!”

   “Chúng ta vẫn nhìn chằm chằm ngươi buông lỏng a!”

   Trong lúc nhất thời, ba người bèn nhìn nhau cười. Ba người nam tử Mộ Chỉ Ly, tạo thành như vậy loại ăn ý kỳ lạ.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 19: Khấp Huyết Minh
   Mộ Chỉ Ly ở bên nghe ba người , mặt cũng vui vẻ nở nụ cười.

   Cho tới nay nàng đối với Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu cũng tràn đầy cảm kích, bọn họ đối với nàng rất tốt, nàng có thể cảm nhận được, chẳng qua là đời này trong lòng của nàng chỉ có Liệt người, chỉ đành thẹn với bọn họ.

   Nàng chỉ hy vọng sau này bọn họ có thể tìm được hạnh phúc của mình, dĩ nhiên hai người bọn họ ưu tú như vậy, ngày sau người con bên người bọn họ cũng là vạn người chọn .

   tại nhìn thấy Hàn Như Liệt có quan hệ tốt với hai người họ như vậy, nàng cũng cảm thấy vui vẻ. Tin tưởng sau này bọn họ có thể trở thành bằng hữu, thời gian sau bọn họ có người nhà của mình, riêng như cũ có thể nâng cốc chung vui.

   Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu che dấu mất mát trong lòng, nhưng hai người cũng hoàn toàn tâm phục. Nhớ ngày đó thực lực ba người bọn họ xê xích bao nhiêu, nhưng bây giờ thực lực Hàn Như Liệt vượt xa bọn họ.

   Nhưng hôm nay nếu phải Hàn Như Liệt trở về bọn họ đều thể bảo vệ tốt Chỉ Ly. Có Hàn Như Liệt ở bên cạnh Chỉ Ly, nhất định có thể bảo vệ tốt nàng, làm cho nàng hạnh phúc.

   Về phần khổ sở, bọn họ để lại ở trong lòng tốt hơn. Nhìn thấy mà mình nhất cả đời này tìm được hạnh phúc, bọn họ cũng vì nàng vui vẻ.

   Lúc này, tiếng chém giết phía dưới cũng hoàn toàn ngừng lại.

   Chỉ còn lại tiếng hoan hô vui sướng, Thiên Môn, Bạch gia cùng với Hàn gia, các đệ tử tam phương thế lực ôm lẫn nhau, biểu đạt niềm vui thắng lợi của bọn họ.

   Nhìn như vậy, quan hệ của ba thế lực này phảng phất trở nên vô cùng tốt. Vừa mới trải qua cuộc chiến sinh tử khiến cho bọn họ nhanh chóng hình thành quan hệ tình nghĩa!

   Huống chi, quan hệ ba thế lực bọn họ trong đó vốn cực kỳ thân cận! tại Hàn Như Liệt trở lại, quan hệ sau này cũng lại càng thân hơn nữa!

   Lôi gia hoàn toàn biến thành mảnh phế tích, bao giờ còn quang huy như ban đầu, nhưng phàm là người Lôi gia lúc này bị tàn sát còn mống.

   Này ra cũng là do Lôi gia quá mức cuồng vọng tự đại, khi bọn thấy có Lôi Đình Tiếu cường giả Càn Khôn Kính như vậy, hôm nay trận chiến này bọn nhất định thắng lợi . Cũng vì vậy đệ tử bọn cũng có bỏ chạy, lúc này mới có cơ hội lưới bắt hết.

   Nếu phải như thế, kế tiếp Mộ Chỉ Ly sợ là còn có đoạn thời gian muốn bận rộn, nhưng bây giờ còn lo lắng nữa.

   Hôm nay Lôi gia hết thảy đúng như bọn họ mong muốn, mặc dù trong quá trình khỏi có chút ngoài ý muốn, nhưng kết quả cuối cùng đúng như bọn họ chờ đợi.

   Tiêu diệt Lôi gia, bất luận là Mộ Chỉ Ly hay là người của Bạch gia hoặc là người Hàn gia, tất cả mọi người đều cảm thấy thở phào nhõm. tồn tại của Lôi gia đối với bọn họ mà luôn là mối uy hiếp, tại coi như hoàn toàn giải quyết.

   Đám người cũng có tiếp tục ở lâu, bất luận là thế lực phương nào cũng có chút ít công việc hậu cần. Lần này tuy kết quả đúng như mọi người hy vọng, nhưng tổn thất cũng nhiều hơn so với dự tính.

   Khi Lôi gia và Khấp Huyết Minh hai mặt giáp công các đệ tử chết ít, phần tổn thất lớn này còn cần bọn họ thống kê và thừa nhận.

   Hàn Như Liệt chào hỏi Hàn Thành Hạo tiếng cũng cùng Mộ Chỉ Ly tới Thiên Môn, bây giờ thầm nghĩ phải trông coi Ly nhi gắt gao, bao giờ rời khỏi nàng ấy nữa.

   Trước đây chịu khổ, nếu phải trong lòng vẫn muốn gặp Ly nhi bây giờ sợ là cũng thể lần nữa xuất ở nơi này. Có thể , Ly nhi chính là mệnh của !

   Lần này gặp phải nguy hiểm, để cho càng thêm ràng tình cảm của mình đối với Ly nhi, đồng thời cũng hiểu tình cảm sâu khắc của Ly nhi đối với mình. Hai năm chia lìa để cho tình cảm bọn họ cũng được thăng hoa.

   Đối với ý nghĩ của Hàn Như Liệt, Hàn Thành Hạo có phản đối. Thân là người từng trải, đương nhiên ông hiểu điều duy nhất mà Hàn Như Liệt muốn lúc này là làm bạn ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly, huống chi thời gian hai năm qua khổ cho Mộ Chỉ Ly.

   Coi như là ông cũng có nửa phần bất mãn, bởi vì trong khoảng thời gian này Mộ Chỉ Ly hoàn toàn chinh phục được ông. Con của mình có thể có được nữ tử như vậy mến, quả nhiên là hạnh phúc của !

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt hai người tới trước mặt đám người Ngạo Khinh Cuồng.

   Đợi khi nhìn thấy sắc mặt Thiên Nhi tốt hơn nhiều Mộ Chỉ Ly cũng yên lòng, lúc trước nhìn Thiên Nhi bị thương nghiêm trọng như vậy làm cho nàng rất lo lắng.

   Nếu ở lần đại chiến này, Thiên Nhi mà xảy ra chuyện gì nàng tuyệt đối tha thứ cho mình! Chỉ có trải qua những lúc như thế này mới có thể hiểu được tầm quan trọng của người thân.

   Sau này, Mộ Chỉ Ly bao giờ muốn lặp lại chuyện này!

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly tới đây, mặt Thiên Nhi cũng vui vẻ : “Chỉ Ly, thương thế của ngươi như thế nào?”

   Mộ Chỉ Ly lắc đầu: “ có chuyện gì, trở về điều dưỡng phen sao, Thiên Nhi! còn ngươi?” Long cốt bị thương như vậy, tưởng tượng cũng biết thống khổ kia có bao nhiêu a!

   “Ta sao, tại tốt hơn rồi.” Thân là Long Tộc sinh mệnh của bọn họ cũng cực kỳ ương ngạnh: “Chúc mừng các ngươi, rốt cục Hàn đại ca trở lại.”

   Khi nhìn thấy Hàn Như Liệt xuất khắc, tất cả mọi người tại chỗ cả kinh. Bọn họ ai cũng nghĩ tới Hàn Như Liệt lại đột nhiên xuất , mà bây giờ nàng cũng phát thực lực Hàn Như Liệt cường hãn rất nhiều.

   Trước kia nàng còn khinh thường thực lực Hàn Như Liệt, tại mình cũng phải là đối thủ Hàn Như Liệt rồi, tốc độ tăng tiến như vậy làm cho người ta xấu hổ a!

   Nghe vậy, mặt Hàn Như Liệt cũng lên nụ cười: “Đúng vậy a, thời gian qua nhờ có các ngươi chiếu cố Ly nhi giúp ta.”

   nhìn Thiên Nhi cũng có chút quen thuộc, bởi vì Chỉ Lyvà Thiên Nhi vẫn luôn như hình với bóng.

   “Chiếu cố nàng ấy dễ dàng.” Thiên Nhi nhăn mũi : “Sau này nên để cho mình ngươi chiếu cố rồi, ta rất bận rộn đấy.”

   Nghe được Thiên Nhi Mộ Chỉ Ly khỏi liếc nàng cái: “Hừ ngươi Thiên Nhi tốt a, tại muốn bán ta , đúng !”

   Trong lúc nhất thời, khí rất là thoải mái.

   Lúc này, tầm mắt của Mộ Chỉ Ly cũng chuyển dời đến người Ngạo Khinh Cuồng, vừa mới nãy Dật Thần nam tử trước mắt là đại ca của , nghĩ đến chính là Thiên Lang Vương tại của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang a.

   “Đại ca, đây là tỷ ta —— Mộ Chỉ Ly.” Mộ Dật Thần hướng Mộ Chỉ Ly giới thiệu cho Ngạo Khinh Cuồng, đồng thời chỉ vào Hàn Như Liệt : “Đây là tỷ phu của ta.”

   “Đây là đại ca ta —— Ngạo Khinh Cuồng!”

   Nghe được Mộ Dật Thần giới thiệu, mặt song phương cũng lên vui vẻ. Mộ Chỉ Ly cảm khái Mộ Dật Thần tuấn bất phàm, đại ca của cũng hề yếu, nhất là người phát ra cái loại hơi thở khí phách phải người bình thường có thể có được.

   Hàn Như Liệt đánh giá Ngạo Khinh Cuồng trước mắt, biết chuyện Mộ Dật Thần là Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương, chẳng qua là hôm nay nhìn thấy nhiều Khiếu Nguyệt Thiên Lang như vậy cũng làm cho kinh ngạc phen.

   Cho tới nay, thân là thú tuyệt đỉnh tồn tại, tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang rất ít khi xuất ở trong tầm mắt của mọi người, trong ngày thường cho dù bọn họ gặp nhau cũng phải là dễ dàng như vậy, hôm nay đột nhiên xuất nhóm lớn như vậy, cảnh tượng có thể là cực kỳ đồ sộ a.

   Ngạo Khinh Cuồng nhìn Mộ Chỉ Ly trong tầm mắt có chút phức tạp, nhớ ngày đó biết được đệ đệ của mình lại trở thành thú sủng của con người, trong lòng của cực kỳ tức giận.

   Bọn họ Khiếu Nguyệt Thiên Lang mạnh mẽ như vậy hung hãn tồn tại thế nhưng lại trở thành thú sủng của nhân loại, điểm này quả thực là sỉ nhục trong gia tộc! Bọn họ có tôn nghiêm cao ngạo tuyệt đối thể nào nguyện ý trở thành sủng của người khác!

   người như thế tồn tại, bọn họ nhất định giải quyết đối phương trước tiên, nhưng là từ trong miệng Mộ Dật Thần, bọn họ cũng biết vị chủ nhân này vô cùng tốt với ta.

   Địa vị nàng ta ở trong lòng Mộ Dật Thần thậm chí vượt qua người nhà như bọn họ, cộng thêm những năm này bọn họ rất áy náy với Mộ Dật Thần, bọn họ lựa chọn động thủ.

   Bởi vì khi bọn họ động thủ, Mộ Dật Thần nhất định thống hận bọn , mà bọn họ cũng nguyện ý thừa nhận điều này. Huống chi thời gian qua cũng là Mộ Chỉ Ly hỗ trợ chiếu cố Mộ Dật Thần, nàng là ân nhân của bọn .

   Cho tới nay, trong lòng Ngạo Khinh Cuồng cũng có chút ít nghi ngờ, đến tột cùng là hạng người gì có thể làm cho thân kiêu ngạo như Mộ Dật Thần cam tâm tình nguyện nhận thức làm chủ nhân.

   Song, khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, hình như có thể hiểu những thứ này, nhất là thời điểm nghe được Mộ Dật Thần gọi nàng ta là tỷ tỷ, hai người tự nhiên như vậy, trong lúc lơ đãng toát ra tình cảm càng làm cho rung động.

   “Đại ca, chào ca.” Mộ Chỉ Ly cười , trước mắt Ngạo Khinh Cuồng này, tuổi tác của ta nhiều hơn nàng, gọi tiếng đại ca cũng quá đáng.

   Nghe được Mộ Chỉ Ly gọi, Ngạo Khinh Cuồng đầu tiên là cả kinh, cũng nở nụ cười sảng láng: “Ha ha, hân hạnh gặp muội. Qua nhiều năm như vậy, đa tạ muội chiếu cố đệ đệ của ta rồi, có thời gian mời tới làm khách tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang chúng ta.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười đáp ứng. Những lời này nghe như có gì quan trọng, nhưng nàng cũng biết được đối phương muốn mời nàng làm khách bên trong tộc bọn họ là đãi ngộ tốt nhất dành cho nàng rồi.

   Giống gia tộc thú như vậy, người bình thường căn bản thể nào biết được chỗ ở bọn họ, chớ chi là muốn mời bọn họ đến làm khách.

   Ngạo Khinh Cuồng cũng có ở chỗ này lâu, lúc sau chính là trở về tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang. Bọn họ luôn luôn tham dự vào tranh đấu của loài người, nhưng lần này bởi vì liên quan đến đến Mộ Dật Thần nên bọn họ mới ra tay, chẳng qua ở chỗ này dạo chơi thời gian dài cũng tốt.

   Lập tức, Thiên Môn lời từ biệt với Hàn gia và Bạch gia rồi, lần này chuyện Hàn gia và Bạch gia hoàn thành, nhưng là Thiên Môn bọn họ vẫn còn có ít chuyện muốn làm.

   Mà đương nhiên Hàn gia và Bạch gia ở chỗ này quét dọn chiến trường rồi, Lôi gia là đại thế gia, nội tình tài nguyên kia cũng cực kỳ phong phú, tại Lôi gia tiêu diệt, những thứ tài nguyên này hiển nhiên cũng vào tay của bọn họ!

   Có những thứ tài nguyên này trợ giúp, cần nhiều thời gian cũng làm cho thực lực Hàn gia và Bạch gia tăng lên đáng kể. Về phần chuyện tình tranh đoạt tài nguyên đương nhiên phát sinh ở người hai gia tộc, bởi vì bọn họ trong lúc đó còn có quan hệ kia tồn tại.

   Mộ Chỉ Ly nắm chặt tay Hàn Như Liệt, phảng phất lo lắng Liệt biến mất lần nữa.

   Mặc dù hiểu Liệt xác thực đứng ở trước mặt mình, nhưng là từ đầu đến cuối nàng có cảm giác .

   Có lẽ màn này mình ảo tưởng quá nhiều lần, lúc này Liệt xuất ở trước mặt mình như vậy thể tin được.

   Hình như Hàn Như Liệt cũng biết được suy nghĩ của Mộ Chỉ Ly, nắm tay Mộ Chỉ Ly cũng rất khẩn trương và căng thẳng, vào giờ khắc này mặc dù hai người gì, nhưng sớm thắng được thiên ngôn vạn ngữ.

   đường trở về, thông qua trị liệu, thương thế Mộ Chỉ Ly cũng tốt hơn nhiều.

   Mặc dù lúc trước nàng bị thương cực kỳ nghiêm trọng, nhưng trong cơ thể của nàng có hồi phục chi lực tồn tại, có lúc nào là chữa trị thương thế trong cơ thể nàng, hơn nữa với y thuật của nàng thương thế này nghĩ muốn khôi phục cũng được.

   Thương thế của đám người Thiên Nhi, sau khi được Mộ Chỉ Ly châm cứu cùng với giúp đỡ của đan dược tốc độ khôi phục cũng là chậm.

   Dù vậy, mọi người rung động đối với tốc độ khôi phục của Mộ Chỉ Ly. Loại tốc độ khôi phục này có thể nghịch thiên a, chưa từng có người bị đả thương nghiêm trọng như thế, sau thời gian ngắn như vậy khôi phục được tám phần a.

   Chẳng qua là ở người Mộ Chỉ Ly xảy ra quá nhiều kỳ tích, có thêm những chuyện thể tin xuất người nàng tựa hồ cũng còn kỳ lạ nữa.

   riêng gì Mộ Chỉ Ly, bất luận là Hàn Như Liệt, Mộ Dật Thần hoặc là Thiên Nhi bên người nàng, bọn họ có người nào là người đơn giản? Hàn Như Liệt tuổi còn trẻ đạt đến Càn Khôn Kính, tại xem ra cao thủ đệ nhất Đại Lục Thiên Huyền hẳn là muốn đổi chủ.

   Hàn Như Liệt mới là cao thủ đệ nhất Đại Lục Thiên Huyền a!

   Về phần Thiên Nhi và Mộ Dật Thần, mọi người đến bây giờ vẫn còn rung động sâu a!!! Ai có thể nghĩ đến sống chung lâu như vậy, sùng bái lâu như vậy, thế nhưng hai người đó lại phải là người!

   Long Tộc và tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang hai người này chủng tộc cường đại, dĩ vãng thú bọn họ ước mơ cũng chưa bao giờ nhìn thấy cứ như vậy sinh sôi xuất ở trước mặt bọn họ.

   Chỉ có thể , Mộ Chỉ Ly biến thái, ngay cả những người bên cạnh nàng tất cả cũng đều biến thái!

   Hàn Như Liệt tấc cũng rời Mộ Chỉ Ly, có rất nhiều lời của muốn với Ly nhi, chẳng qua là bây giờ còn chưa tới thời cơ! Đợi hết thảy chuyện giải quyết, nhất định thổ lộ với Ly nhi phen.

   Suất lĩnh các đệ tử trở lại Thiên Môn, các đệ tử khác của Thiên Môn vui mừng trận hoan hô. Bọn họ trở lại cũng là ý nghĩa Lôi gia bị tiêu diệt, bọn họ Thiên Môn thành công giải quyết đối thủ rồi!

   Mười hai vị trưởng lão lúc này cũng là cực kỳ kích động đứng ở ngoài cửa Thiên Môn hoan nghênh Môn chủ của bọn , lần trận đầu này báo cáo thắng lợi chẳng những giải quyết vấn đề khó khăn đối với Thiên Môn, đồng thời thanh danh của bọn sợ là cũng hoàn toàn truyền ra ngoài.

   Dĩ vãng danh tiếng bọn họ cũng rất lớn, nhưng mọi người đối với thực lực bọn họ vẫn luôn ôm số hoài nghi, trải qua trận đại chiến ngày hôm nay, địa vị Thiên Môn lúc này mới chân chính ổn định.

   Lúc trước danh tiếng truyền có mạnh hơn nữa cũng mạnh bằng kết quả thực chiến!

   Lúc này, mọi người cũng phát hôm nay trở lại cũng phải là màu đỏ thân ảnh, mà là hai đạo!

   Nhất là trước mặt mọi người người nhìn thấy hai người kia nắm tay nhau, trong nháy mắt hiểu ra. Hàn gia Thiếu chủ Hồng Y là nổi danh, cho tới nay mọi người tất cả cũng biết được Môn chủ mặc vào bộ áo đỏ chính là vì kỷ niệm Hàn Như Liệt.

   Hôm nay xem ra, Hàn Như Liệt trở lại!

   Chỉ thoáng, trong lòng mọi người cũng tăng thêm mấy phần vui sướng. Chờ đợi lâu như vậy cuối cùng cũng trở lại, chỉ là có ít nghi ngờ còn quanh quẩn trong lòng mọi người.

   phải cần năm năm thời gian mới có thể trở về sao? tại Hàn Như Liệt sao đột nhiên lại trở lại? Nghĩ lại, bất luận như thế nào, chỉ cần có thể trở lại là tốt rồi.

   Tất cả mọi người đều phát sắc mặt của Môn chủ tươi cười nhiều hơn trước, mặc dù Môn chủ bị thương, nhưng xem nàng ấy cũng vui vẻ hơn so với dĩ vãng.

   “Hôm nay, Thiên Môn chúng ta đại thắng, Lôi gia toàn quân bị diệt!” Mộ Chỉ Ly hướng mọi người lên tiếng , giọng quanh quẩn ở cả bên trong lẫn bên ngoài Thiên Môn.

   Bất luận là ở bất kỳ vị trí nào trong Thiên Môn đều có thể nghe được ràng!

   Nghe được câu này, mọi người cũng là sôi trào lên. Mặc dù lúc trước bọn họ đều đoán được điểm này, bây giờ nghe được Môn chủ tuyên bố ra lại là loại cảm giác khác.

   Chỉ thoáng, các đệ tử Thiên Môn sôi sục vui mừng.

   “Đưa các đệ tử bị thương vào, để cho dược sư mau lại đây chữa thương cho bọn họ.” Giọng của Mộ Chỉ Ly tràn đầy uy nghiêm, hướng mọi người tuyên bố.

   Nghe vậy, tốc độ mọi người cũng hề chậm, lập tức đưa các đệ bị thương nhanh chóng xuống, mà đám dược sư sớm chuẩn bị tiếp nhận.

   “Môn chủ, ngươi cũng mau nghỉ ngơi !” Thiên Ngô khỏi lên tiếng , có thể nhìn ra chuyến này Môn chủ cũng bị thương , bộ dáng của nàng ấy có vẻ hơi mỏi mệt.

   Song, Mộ Chỉ Ly khoát tay : “ được, ta còn có chuyện cần làm. Nhanh chóng triệu tập các đệ tử khác tới đây, theo ta cùng nhau tới Khấp Huyết Minh!”

   Đám người Khấp Huyết Minh lại dám thừa cơ hội này đối với Thiên Môn ra tay, tuyệt đối giữ lại được! Thừa dịp tại có cơ hội phải nhanh chóng tận diệt bọn chúng rồi!

   Nghĩ tới Khấp Huyết Minh, trong lòng của nàng tràn đầy tức giận, nếu phải có Khấp Huyết Minh đột nhiên gia nhập Thiên Môn cũng có tổn thất to lớn như thế.

   Nếu Khấp Huyết Minh dám động thủ với Thiên Môn, nàng bây giờ trả thù cũng là danh chính ngôn thuận, huống chi lúc trước Khấp Huyết Minh ở Lôi gia tổn thất cũng , thừa dịp bọn họ còn biết tình huống, nhanh chóng giải quyết bọn chúng mới là chính đạo.

   Nếu nhanh tay, đến khi bọn chúng biết được kết quả chiến tuyệt đối nhanh chóng thoát , nàng Mộ Chỉ Ly cũng nguyện ý tốn hao thời gian dư thừa bắt toàn bộ bọn chúng.

   Lời này vừa ra, tất cả mọi người Thiên Môn kinh hãi.

   Mộ Chỉ Ly đột nhiên ra như vậy, tuyệt đối là có nguyên nhân. Chẳng lẽ hôm nay ở Lôi gia, Khấp Huyết Minh cũng tham dự trong đó sao? Trước tiên mọi người đều nghĩ đến loại khả năng này.

   Nếu là như thế lúc trước đại chiến chắc chắn là rất thảm thiết, trong lòng mọi người cũng căng thẳng. Nghĩ đến hôm nay đại chiến so với bọn họ suy nghĩ còn muốn phức tạp hơn nhiều.

   Thế nhưng Khấp Huyết Minh này lại cùng chiến tuyến với Lôi gia, cũng là ngoài dự liệu của bọn họ.

   “Khấp Huyết Minh cấu kết với Lôi gia, ý đồ nhất cử tiêu diệt chúng ta Thiên Môn, kết quả bị chúng ta tiêu diệt. tại mọi người liền cùng nhau đem Khấp Huyết Minh hoàn toàn tận diệt!” Trong lời của Mộ Chỉ Ly cũng có che dấu phẫn nộ của mình.

   Loại cảm giác bị tính toán này làm cho người ta khó chịu! Phàm là muốn tính toán nàng Mộ Chỉ Ly người đó nhất định phải trả giá nhiều, huống chi Khấp Huyết Minh khiến cho bọn họ tổn thất nhiều đệ tử như vậy!

   Nghe được Mộ Chỉ Ly , các đệ tử Thiên Môn lúc trước chưa từng xuất chiến cũng nhanh chóng đứng dậy, Tôn Thanh Luân lại càng đứng mũi chịu sào, mong đợi nhất chính là ngày này có thể hoàn toàn tiêu diệt Khấp Huyết Minh.

   Hôm nay cơ hội này rốt cuộc tới! riêng gì những các đệ tử chưa chiến đấu, ngay cả các đệ tử lúc trước tham dự chiến đấu cũng cầu lần nữa xuất chiến, trong lúc nhất thời Thiên Môn khí vô cùng kịch liệt.

   Hàn Như Liệt đứng ở bên lẳng lặng nhìn Mộ Chỉ Ly, môi của nhếch lên tươi cười, lúc trước trong gian kia hy vọng nhất là có thể nhìn Ly nhi.

   Bất luận nàng ấy làm cái gì, chỉ cần có thể nhìn thấy nàng ấy cũng hạnh phúc rồi.

   Hai năm thời gian thấy, phát Ly nhi cũng thay đổi rất nhiều, lúc này nàng đứng đầu phái uy nghiêm phải người bình thường có thể có được, coi như là vừa nhìn thấy cũng phải sửng sờ.

   Trình độ đoàn kết của Thiên Môn vượt ra khỏi tưởng tượng của , nhưng trong lòng càng nhiều hơn là ngọt ngào. biết Ly nhi bất luận làm cái gì cũng đều có thể làm đến tốt nhất, mặc dù hình tượng của nàng có chút biến hóa, nhưng duy nhất thay đổi chính là nàng như cũ, vẫn là Ly nhi của mình!

   Trong thời gian hai năm ở nơi này, cũng lo lắng Ly nhi có thể thay đổi hay .

   Mặc dù tin tưởng Ly nhi, nhưng trong đầu mình thỉnh thoảng cũng lên ý nghĩ như vậy, rất lo lắng, nếu có ngày Ly nhi lựa chọn rời khỏi mình, như vậy mình nên làm cái gì bây giờ.

   vẫn luôn biết hai người Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu đối với Ly nhi có tâm tư, hai người bọn họ cũng ưu tú như vậy, cũng kém so với mình. Nhất là Lăng Lạc Trần, ban đầu thời điểm ở thành Ngải Y là biết Chỉ Ly và Lăng Lạc Trần ở giữa có chút tình cảm.

   Nhưng nếu nhanh tay, tại hết thảy cũng là biết được.

   Chẳng qua là, khi nhìn thấy thời điểm nàng mặc bộ áo đỏ chỉ thoáng tất cả những ý nghĩ đó đều tiêu thất. Nhìn nàng ấy vì mình mặc vào hồng trang, rất đau lòng!

   Mặc dù tâm tình của các đệ tử Thiên Môn rất kích động và oán giận, nhưng động tác của mọi người cũng có hỗn độn chút nào, dựa theo an bài của trưởng lão mọi người nhanh chóng chỉnh đốn đội ngũ tốt lắm!

   Chuyến này đối phó Khấp Huyết Minh hiển nhiên có vấn đề gì, dù sao thực lực Khấp Huyết Minh ở chiến trường Lôi gia hao tổn hơn phân nửa, tại qua đưa bọn chúng lưới bắt hết cũng phải là chuyện khó!

   Rất nhanh, mọi người lại chuẩn bị lên đường lần nữa!

   Mộ Chỉ Ly nhìn Thiên Nhi và Mộ Dật Thần chuẩn bị đuổi theo, lập tức chính lên tiếng : “Hai người các ngươi cũng đừng , lần này bị thương , cứ nghỉ ngơi ! Khấp Huyết Minh cứ giao cho ta cùng Liệt là được.”

   Thương thế của nàng khôi phục tương đối mau, nhưng hai người Thiên Nhi và Dật Thần kém hơn nàng. Nếu như tiếp tục chống đỡ, thương thế của hai người càng chậm lành, huống chi tại Khấp Huyết Minh đối với bọn họ mà có gì uy hiếp, hai người bọn họ cũng cần ra sân.

   Nghe vậy, Thiên Nhi cũng khỏi lên tiếng : “Nhưng là Chỉ Ly ngươi bị thương cũng a!”

   Lúc trước hai người Mộ Dật Thần và Mộ Chỉ Ly Hợp Thể, thời gian giao chiến cùng với Lôi Đình Tiếu là dài nhất , Mộ Dật Thần bị thương nghiêm trọng như vậy, thương thế của Mộ Chỉ Ly sợ là cũng hơn so với ta.

   Chiến đấu với cường độ cao như vậy, trừ người sắt sợ là ai cũng chịu nổi, song lúc Mộ Chỉ Ly chuẩn bị giải thích Hàn Như Liệt cũng là lên tiếng.

   Trong giọng mang theo loại gần như là cuồng vọng tự tin: “Có ta ở đây, Ly nhi chỉ cần ở bên cạnh nhìn là được. Các ngươi yên tâm , ta tuyệt đối làm cho nàng bị thương!”

   Bây giờ có đầy đủ sức mạnh cùng với thực lực để có thể bảo vệ Ly nhi, còn có người nào có thể ở trước mặt của mà thương tổn Ly nhi nửa phần!

   Những lời này là Hàn Như Liệt bảo đảm, cũng là lời hứa của .

   Nghe được Hàn Như Liệt riêng gì Thiên Nhi, mọi người tại chỗ mặt cũng là lên cười.

   Mộ Dật Thần ôm bả vai Thiên Nhi, nhìn Hàn Như Liệt : “Tỷ phu, ta tin tưởng ngươi! Hãy mang tỷ của ta quay về sớm chút!” Hàn Như Liệt sai, thực lực hôm nay của ta ở cả Đại Lục Thiên Huyền đúng là có người nào có thể thương tổn được Mộ Chỉ Ly.

   Có Hàn Như Liệt bên người Mộ Chỉ Ly, cũng là rất yên tâm.

   “Yên tâm, ta .” Hàn Như Liệt cười cười, hoàn toàn đón nhận Mộ Dật Thần gọi tỷ phu. Ở trong lòng của , Ly nhi sớm là vợ rồi!

   mặt Mộ Chỉ Ly đỏ bừng, nhưng nàng lại chưa từng phản bác. Có thể được Hàn Như Liệt bảo vệ như vậy, phải là loại hạnh phúc sao!

   Các nữ đệ tử Thiên Môn nghe Hàn Như Liệt , mỗi người đều là hâm mộ nhìn Môn chủ. Hàn Như Liệt này bất luận là hình dáng hay là thực lực cũng rất tốt lắm a, nhất là tình cảm của ta dành cho Môn chủ, làm cho người người hâm mộ.

   Ai cũng có thể nhìn ra Hàn Như Liệt lời này là tình thực lòng có nửa phần giả dối, cũng vì vậy mới làm cho người ta càng thêm hâm mộ.

   Ở trong mắt bọn họ, có Hàn Như Liệt Môn chủ quả nhiên là nữ tử hạnh phúc nhất thế giới, khó trách lúc trước Môn chủ giống như tâm địa sắt đá đối với người nào cũng động tâm, ra là lòng của nàng dành cho người thích hợp nhất.

   Lập tức, mọi người chính là hùng hổ phóng tới Khấp Huyết Minh!

   Khấp Huyết Minh.

   Lúc này Huyết Sát Minh Chủ Khấp Huyết Minh cùng với đám trưởng lão cũng khẩn trương chờ chực kết quả.

   Lần này đối với bọn họ mà cũng là mạo hiểm lớn, vốn là bọn họ tính toán án binh bất động, dù sao khi xuất thủ nguy hiểm của bọn họ cũng quá lớn.

   Nhưng nghĩ tới thời điểm mấu chốt, Lôi gia phái người đến đây muốn cùng bọn họ hợp tác! Kể từ đó hai mặt giáp công, hao tổn hơn phân nửa thực lực Thiên Môn, kế tiếp Lôi gia chính là trợ giúp bọn họ Khấp Huyết Minh đem Thiên Môn hoàn toàn tiêu diệt!

   Đợi đến khi đó, thực lực bọn họ Khấp Huyết Minh cũng lần nữa nâng lên đẳng cấp!

   Thời điểm vừa mới bắt đầu mọi người vẫn còn có chút do dự, dù sao vạn nhất thành công cái chời đợi bọn chính là nguy hiểm, ai cũng muốn gặp họa diệt môn.

   Song, hết thảy băn khoăn cũng biến mất khi Lôi gia cho bọn biết Lôi gia có cường giả Càn Khôn Kính trấn giữ. Cường giả Càn Kính ở Đại Lục Thiên Huyền tương đương với vô địch, Khấp Huyết Minh bọn cho đến bây giờ cũng có cường giả Càn Khôn Kính.

   Thiên Môn chỉ mới vừa nhập thế cũng tuyệt đối thể nào có như vậy tồn tại, nếu có mà , bọn họ căn bản cần bận tâm thứ gì có thể trực tiếp tới tiêu diệt bọn Khấp Huyết Minh.

   Về phần Hàn gia và Bạch gia, đương nhiên Bạch gia cũng là có, Hàn gia cũng ràng lắm, nhưng khả năng cũng có thể có. Kể từ đó, cường giả Càn Khôn Kính Lôi gia là người vô địch tồn tại duy nhất!

   Mặc dù bọn họ tam phương thế lực nhiều người hơn nữa, gặp phải cường giả Càn Khôn Kính cũng chỉ có chữ —— chết!

   Cũng vì vậy, Khấp Huyết Minh rất thống khoái đáp ứng trận hợp tác này, có thể đây đối với bọn họ có lợi mà vô hại.

   mặt Huyết Sát mang theo tia lo lắng, lâu như vậy cũng còn có tin tức truyền về, trong lòng cũng có chút lo lắng.

   Nhị trưởng lão nhìn thấy lo lắng mặt Huyết Sát, lập tức khỏi lên tiếng : “Minh Chủ, yên tâm , tất nhiên lần hành động này là sơ hở tí nào cả !”

   “Thời gian lâu như vậy rồi, đáng ra phải trở về rồi mới đúng. Vạn nhất chúng ta thất bại ….” Tâm tình của Huyết Sát vô cùng phức tạp, tại chuyện tình hoàn toàn thoát khỏi khống chế của , chỉ có thể ngồi ở chỗ này đợi chờ kết quả.

   Nhưng loại cảm giác đợi chờ này lại đủ để hành hạ người phátđiên rồi! Thời gian càng dài, lại càng lo lắng.

   Thấy thế, Tam trưởng lão cũng gật đầu : “Có vị lão tổ tông Lôi gia kia, tuyệt đối xảy ra chuyện. Thực lực Lôi gia mạnh mẽ như vậy, bọn họ tuyệt đối thể nào bị tiêu diệt .”

   Nghe được hai người khuyên nhủ, Huyết Sát cũng bớt mấy phần khẩn trương, nhưng chân mày vẫn như cũ hơi nhíu: “Trong lúc này phải xuất cái gì biến số sao! Ta Khấp Huyết Minh cũng thể cứ như vậy mà biến mất ở Đại Lục Thiên Huyền a.”

   Tâm huyết của mấy đời Minh Chủ cứ như vậy hủy hoại trong tay biết dùng mặt mũi nào đối mặt với các lão Minh Chủ trước kia a!!!

   “Minh Chủ, cần lo lắng. Đợi tin tức tốt truyền đến thôi, chúng ta chính là nhất cử lưỡng tiện tiêu diệt Thiên Môn, đến lúc đó địa vị Khấp Huyết Minh chúng ta chính là có thể tăng lên lần nữa, trở thành trong ba đại môn phái!”

   Song, lúc Nhị trưởng lão những lời này, bên ngoài câu vang dội cũng để cho mọi người hoàn toàn sửng sờ tại chỗ.

   “Huyết Sát, ra ngoài nhận lấy cái chết! Hôm nay chính là ngày Khấp Huyết Minh tiêu diệt!” giọng của Mộ Chỉ Ly uy nghiêm lan tràn đến từng góc hẻo lánh của Khấp Huyết Minh, bên trong mỗi người cũng nghe ràng.

   Ánh mắt Huyết Sát đột nhiên trợn to, thể tin nhìn lên chư vị trưởng lão trước mặt, cũng phát vẻ mặt chư vị trưởng lão cũng giống như . Cái này xác định cũng có nghe nhầm, đây hết thảy cũng là !

   Thế nhưng bị Thiên Môn giết đến tận cửa!

   Vốn là kết giới của Khấp Huyết Minh rất khó phá giải, có thủ đoạn đặc biệt cách nào tiến vào trong đó, nhưng đây hết thảy đều do Hàn Như Liệt làm hỏng.

   Ở trước mặt thực lực tuyệt đối, tất cả những thứ khác cũng có nửa phần hiệu quả.

   Ở nơi này, mọi người cũng cảm nhận được thực lực Càn Khôn Kính cường đại, chỉ tiện tay là có thể tạo thành hiệu quả như vậy, làm cho người ta rung động.

   Chẳng qua là, thông qua Hàn Như Liệt lộ diện, trong lòng mọi người càng thêm mấy phần tự tin, nghĩ đến trận chiến ngày hôm nay cùng với Khấp Huyết Minh Thiên Môn bọn họ càng thêm tự tin a!

   Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly hai người vẫn như cũ tay trong tay đan vào ở chung chỗ, mười ngón tay đan xen.

   “Ly nhi, lát nữa nàng cũng đừng có xuất thủ, tất cả đều giao cho ta.” Đôi mắt màu xanh da trời của Hàn Như Liệt tràn đầy nhu tình nhìn Mộ Chỉ Ly lên tiếng .

   nỡ để cho Ly nhi xuất thủ nữa, muốn nàng vất vả a. sở dĩ có ngăn cản nàng đến nơi đây, đó là bởi vì nàng tại thân là đứng đầu phái, loại chuyện này nhất định phải xuất , nếu rất bất lợi đối với tinh thần của các đệ tử.

   Huống chi, coi như là phản đối Ly nhi cũng đồng ý, cho nên mới cái gì cũng chưa từng . Nhưng cũng cho phép nàng lần nữa vất vả, tại Ly nhi cần nhất là nghỉ ngơi.

   Nhìn nàng bị thương, rất đau lòng!

   mặt Mộ Chỉ Ly mang theo nụ cười ôn nhu, lập tức nhàng gật đầu, coi như là chấp nhận cách làm của Hàn Như Liệt.

   Đối với nàng mà , chỉ cần Liệt có thể trở lại bên cạnh nàng cũng đủ rồi, huống chi với thực lực của Liệt đối phó với Khấp Huyết Minh đãtổn thất hơn phân nửa chỉ là bữa ăn sáng mà thôi!

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đồng ý, Hàn Như Liệt cũng là lên tiếng : “Huyết Sát, ra ngoài nhận lấy cái chết!”

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 20: Toàn thắng
   Trong lúc hai người chuyện, tất cả mọi người trong Khấp Huyết Minh đều từ trong điện ra, nhìn các đệ tử Thiên Môn giết đến tận cửa Khấp Huyết Minh.

   Huyết Sát cùng với đám trưởng lão sau khi nghe lời này chính là lập tức chạy ra, khi bọn nhìn thấy Mộ Chỉ Ly khắc, tất cả mọi người đều ngây ngẩn cả người.

   Chỉ thấy Mộ Chỉ Ly đứng cùng với gã nam tử mặc áo đỏ hai người đạp mà đứng, gió xuy phất, tay áo bay lên. cỗ khí thế cường hãn từ hai người bộc phát ra, trong đó cảm giác được xơ xác tiêu điều để cho trong lòng mọi người dâng lên tia lạnh lẽo.

   Làm sao Mộ Chỉ Ly có thể xuất ở nơi này? Đáng ra là đệ tử trở lại báo tin vui mới mới đúng, nghĩ tới đệ tử có trở lại, mà sát thần này lại xuất .

   Nhìn điệu bộ này của bọn họ, ràng chính là đến lưới bắt hết Khấp Huyết Minh bọn họ.

   Trong lúc nhất thời, bất luận là Huyết Sát hay là chư vị trưởng lão cảm thấy đầu óc có chút mơ hồ. Làm sao lại nhìn thấy toàn là người Thiên Môn thấy bóng dáng đệ tử Khấp Huyết Minh a.

   Trong đầu bọn khỏi lên ý nghĩ đáng sợ, chẵng lẽ vị lão tổ tông Lôi gia đạt tới Càn Khôn Kính bị Thiên Môn tiêu diệt? Điều này ở trong mắt bọn xem ra, rất có thể xảy ra chuyện như vậy. . . . . .

   “Ngươi, tại sao các ngươi lại ở chỗ này?”Trong lúc kích động, giọng của Huyết Sát cũng có chút ít run rẩy.

   Nghe vậy, trước mặt Mộ Chỉ Ly giương lên nụ cười: “Vốn là ta Thiên Môn còn tính toán xuất thủ đối với các ngươi, các ngươi khẩn cấp muốn rat ay với chúng ta như vậy, bản thân ta để chịu thiệt, cho các ngươi sớm ngày quy thiên!

   Hôm nay, chính là ngày cuối cùng của Khấp Huyết Minh, sau đó liền xuống địa ngục từ từ trông thấy minh hữu của các ngươi a!”

   Nghe vậy, mặt của mọi người Khấp Huyết Minh lên vẻ hoảng sợ, cho dù là Huyết Sát lúc này cũng suy nghĩ được gì. Mộ Chỉ Ly rất ràng, lúc trước bọn họ phái đệ tử đến Lôi gia đối phó Thiên Môn, lúc này sợ là toàn quân bị diệt rồi!

   Mặc dù bọn họ muốn tiếp nhận điểm này, nhưng là tất cả ra trước mắt cho dù bọn họ muốn thừa nhận củng được!

   Lập tức Mộ Chỉ Ly cũng hề để ý tới mọi người Khấp Huyết Minh kinh hoảng, hướng đệ tử phía sau vẫy tay cái, mặt lên vẻ lạnh lùng và tàn nhẫn: “Động thủ!”

   Lời này vừa ra, các đệ tử Thiên Môn chính là gào thét giết tới! Nhất là những đệ tử cũ, trình độ cừu hận của bọn họ đối với Khấp Huyết Minh đạt đến đỉnh điểm.

   Ban đầu nếu phải Khấp Huyết Minh những người này khuyến khích những thế lực khác Thiên Môn bọn họ cũng bị hủy, qua nhiều năm như vậy, bọn họ cũng là cần thừa nhận hết thảy những sỉ nhục đó.

   Có thể , đây tất cả cũng là do Khấp Huyết Minh ban tặng, tại có cơ hội trả thù, lại làm sao có thể bỏ qua được?

   Đợi chờ đến thời khắc mấu chốt, Huyết Sát cũng từ trong khiếp sợ hoàn hồn, lập tức thân hình vừa động chính là lên tới giữa trung cùng Mộ Chỉ Ly hai người mặt đối mặt.

   “Mộ Chỉ Ly, ta và ngươi ân oán ràng, mặc dù chúng ta lần này động thủ, các ngươi Thiên Môn cũng tuyệt đối bỏ qua cho chúng ta !” mặt Huyết Sát mang theo chút tức giận lạnh lùng .

   Trước mặt Mộ Chỉ Ly giương lên vẻ cười yếu ớt: “Ngươi sai, từ khi ta Thiên Môn quật khởi, tựu nhất định tiêu diệt Khấp Huyết Minh các ngươi, chẳng qua là cho các ngươi kéo dài hơi tàn trong thời gian ngắn thôi.”

   “Hừ!” Huyết Sát hừ lạnh tiếng, tâm tình vô cùng phức tạp, chẳng qua là lúc này phải là thời điểm suy tư: ” Khấp Huyết Minh tuyệt đối có ngày đó, thay vì như vậy tiêu diệt, đại chiến với các ngươi cách quang minh chính đại, kết quả này đến tột cùng như thế nào còn chưa biết!”

   Nghe được Huyết Sát , mặt Mộ Chỉ Ly nụ cười càng sâu: “Chỉ bằng các ngươi tại có cái gì năng lực chống lại chúng ta? Muốn trách trách lão tổ tông các ngươi sai lầm, ai bảo các ngươi muốn đối phó Thiên Môn chúng ta đây.

   làm sai chuyện luôn phải trả giá nhiều, Thiên Môn cũng phải là bọn phế vật các ngươi có thể nhúng chàm!”

   Nhớ ngày đó Thiên Môn bị tiêu diệt, vô số đệ tử chết thảm, sư phụ hy sinh thân mình, đây hết thảy cũng là bởi vì Khấp Huyết Minh trước mắt, đến loại thời khắc này đương nhiên cần nhiều lời với bọn chúng.

   Vào giờ khắc này, trong lòng mọi người Khấp Huyết Minh cũng dâng lên vài phần phức tạp.

   Đúng vậy, nếu như ban đầu bọn họ có bị ma quỷ ám ảnh kích động môn phái khác cùng nhau tiêu diệt Thiên Môn mặc dù Khấp Huyết Minh lúc bấy giờ thực lực cường hãn bằng tại, nhưng ít ra có thể vô tư.

   Chỉ cần cho bọn đầy đủ thời gian, Khấp Huyết Minh như cũ có thể phát triển trở thành thế lực đứng đầu, nhưng bây giờ đây hết thảy cũng hoàn toàn tồn tại.

   Cho dù hôm nay bọn họ bị Thiên Môn diệt, nhưng tổn thất lớn như vậy bọn họ cũng thể trong khoảng thời gian ngắn mà có thể quật khởi, huống chi đối thủ của bọn họ cũng chỉ có mình Thiên Môn.

   Chỉ cần thực lực của bọn họ yếu bớt, kết cục cuối cùng cũng chỉ có —— tận diệt!

   ” Các đệ tử Khấp Huyết Minh, chúng ta cùng nhau đuổi người Thiên Môn ! Trải qua cuộc đại chiến ở Lôi gia, thực lực của bọn họ cũng yếu rất nhiều, kết cục cuối cùng do chúng ta quyết định!” Giọng của Huyết Sát vang dội khắp bốn phía Khấp Huyết Minh.

   Mới vừa rồi Mộ Chỉ Ly phen vô hình trung đả kích tinh thần của bọn họ rất nhiều, nếu thể nâng cao tinh thần cho các đệ tử, đợi đến thời điểm giao chiến bọn họ chắc chắn thất bại!

   Lúc này, các đệ tử Khấp Huyết Minh cũng rối rít cầm lên vũ khí đám xây dựng lại đội ngũ đối phó các đệ tử Thiên Môn.

   Minh Chủ làm cho bọn họ có chút lòng tin, cũng đúng, Thiên Môn cho dù giải quyết được lão tổ tông Lôi gia rồi, tự thân sợ là cũng nhận được ít tổn thương, nhìn sắc mặt Mộ Chỉ Ly cũng có thể nhìn ra nàng ta bị thương!

   Hôm nay kết cục còn biết được ai thắng ai thua đâu, bọn họ tuyệt đối thể liền như vậy buông tha hết thảy!

   Trước mặt Huyết Sát dâng trào lên vẻ quyết tuyệt, lập tức thân hình vừa động chính là tấn công Mộ Chỉ Ly.

   “Mộ Chỉ Ly, để mạng lại!”

   Thực lực Mộ Chỉ Ly kém, nhưng là Huyết Sát dù sao thời gian tu luyện dài hơn so với nàng, thực lực cũng mạnh hơn mấy phần so với nàng! Huống chi tại Mộ Chỉ Ly bị thương!

   Chỉ cần có thể giết Mộ Chỉ Ly hôm nay trận giao chiến này, khả năng chiến thắng của bọn họ cũng cao hơn! Sĩ khí của các đệ tử cũng được ủng hộ, kể từ đó, chừng Khấp Huyết Minh bọn họ có thể chuyển bại thành thắng!

   Song, thời điểm Huyết Sát vọt tới trước mặt Mộ Chỉ Ly, thân ảnh tuấn dật màu đỏ cũng chắn trước mặt Mộ Chỉ Ly.

   Hàn Như Liệt trước mặt nổi lên vẻ lạnh lùng, tầm mắt lạnh như băng rơi vào người Huyết Sát, Huyết Sát chỉ cảm thấy cả người như bị chế trụ toàn thân đau đớn.

   “Dám ở trước mặt của ta lời này, cũng thể bội phục dũng khí của ngươi.” Khóe miệng Hàn Như Liệt gợi lên độ cong tà tứ: “Nhận lấy cái chết!”

   Hiển nhiên Hàn Như Liệt có cái tâm tình cùng Huyết Sát dài dòng, bàn tay to nhấc lên, Thiên Lực hùng hồn chỉ thoáng cái bắt đầu khởi động, chưởng kia nhìn lên bình thản có gì lạ, chính là thẳng tắp đánh tới Huyết Sát!

   Huyết Sát ngẩn ra, hiển nhiên là nghĩ tới nam tử này lại che ở trước mặt Mộ Chỉ Ly, trong lòng khỏi có chút nghi ngờ, người này đến tột cùng là người nào?

   Ở thời điểm đầu tiên nhìn thấy Hàn Như Liệt, cảm thấy người trước mắt tương tự như hình tượng Hàn Như Liệt Thiếu chủ Hàn gia như vậy, nhưng mọi người đều biết thiếu chủ Hàn gia mất tích ở Trục Đỉnh Tái , vẫn chưa từng trở lại.

   Song, ở cảm nhận được thực lực Hàn Như Liệt, mặt khiếp sợ. chưởng này nhìn như bình thản có gì lạ, nhưng cũng có thể cảm nhận được áp lực chưởng này.

   Tầm mắt của mọi người cũng tập trung vào người hai người, mọi người Khấp Huyết Minh chỉ hy vọng Minh chủ có thể chém giết đối phương, khi đó kích khởi lòng tin của bọn , nhưng khi nhìn lại các đệ tử Thiên Môn bọn họ lại rất bình tĩnh.

   Thực lực Hàn Như Liệt mạnh bao nhiêu ai cũng biết, ngay cả lão tổ tông Lôi gia cao thủ Càn Khôn Kính như vậy cũng bị ta đánh phát chết tươi, Huyết Sát này tính là cái gì?

   Quả nhiên, sau khi Huyết Sát tiếp chưởng của Hàn Như Liệt, cả người bay ngược ra phía sau!

   Nhìn thấy màn này, tất cả mọi người mở to hai mắt nhìn, khuôn mặt thể tin. Thế nhưng Minh Chủ Khấp Huyết Minh thể đỡ được chiêu của Hàn Như Liệt? Điều này sao có thể!

   Trong mắt Huyết Sát thể tin, mới vừa rồi bản năng của muốn tránh thoát chưởng kia, nhưng bất đắc dĩ phát chưởng kia phảng phất từ bốn phương tám hướng vọt tới, mặc dù muốn trốn nhưng cũng có cách nào né tránh.

   ngực chịu đòn tổn thương nghiêm trọng, Huyết Sát chỉ cảm thấy xương cốt cả người mình giống như tan rã, lục phủ ngũ tạng cũng lệch vị trí, với chưởng kia căn bản có cách nào kháng cự.

   Lập tức nhìn về phía Hàn Như Liệt, trong mắt tăng lên phần sợ hãi, đến tột cùng là cái dạng thực lực gì mới có thể làm được bước này? bao nhiêu năm, có người có thể chiêu biến thành bộ dáng như vậy.

   Trong lòng của dâng lên loại ý nghĩ kinh khủng, chẳng lẽ người nam tử trẻ tuổi trước mắt này, thực lực đạt đến Càn Khôn Kính?

   muốn tin tưởng, nhưng hết thảy trước mắt cũng để cho phải tin tưởng.

   Trẻ tuổi như vậy, lại là cường giả Càn Khôn Kính, quả lần đầu tiên trong đời chứng kiến! Vào giờ khắc này, tâm tình của Huyết Sát cũng lạnh xuống, đối phương là cường giả Càn Khôn Kính hôm nay Khấp Huyết Minh nhất định khó thoát kiếp.

   Liên tiếp mặt đất đụng phải mấy bức tường thân hình Huyết Sát lúc này mới ngừng lại, mặt đất thêm vết máu dài, giống như thảm màu đỏ.

   “Phụt”

   búng máu phun ra.

   mặt Huyết Sát nhanh chóng lên vẻ tái nhợt, trong nháy mắt hơi thở cả người cũng uể oải xuống. Ở trước mặt loại lực lượng thể kháng cự này, trước kia tu luyện quả chê cười.

   Ngẩng đầu lên, nhìn về phía trung hai đạo thân ảnh màu đỏ giống như thiên thần kia: “Càn. . . . Càn Khôn Kính?”

   Trước mặt Hàn Như Liệt giơ lên vẻ nụ cười: “Nếu như biết, như vậy ngươi chết cũng oan uổng.”

   Nhìn thấy Hàn Như Liệt che dấu chút nào thừa nhận mình là cường giả Càn Khôn Kính, trong lòng mọi người Khấp Huyết Minh cũng chìm xuống, hôm nay sợ là Khấp Huyết Minh bọn họ muốn hoàn toàn biến mất đại lục Thiên Huyền.

   Lúc này, các đệ tử Thiên Môn mỗi người đều kích động, dũng mãnh lao tới Khấp Huyết Minh, Minh Chủ đối phương dễ dàng bị giải quyết như vậy rồi, sĩ khí mọi người cũng tăng lên tới mức từ trước nay chưa từng có.

   Chỉ thoáng, tiếng reo hò đinh tai nhức óc vang dội ở cả Khấp Huyết Minh, kèm theo là tiếng tiếng chém giết cùng với tiếng kêu thảm thiết, máu đỏ tươi khắp cả Khấp Huyết Minh.

   Lần này Hàn Như Liệt lại ra tay lần nữa, Huyết Sát căn bản cũng có năng lực chống cự, chỉ là chết nhắm mắt.

   Về phần mấy vị trưởng lão Khấp Huyết Minh bị các trưởng lão Thiên Môn đánh cho tơi bời, căn bản tha đối phương có cơ hội đào tẩu!

   tại có thể là có cừu báo, cừu có oán báo oán, các trưởng lão Thiên Môn nhìn thấy các trưởng lão Khấp Huyết Minh giống như thấy cừu nhân, hạ thủ cực kỳ tàn nhẫn hoàn toàn khác so với hình tượng trong ngày thường của bọn họ.

   Chẳng qua là, về điểm này tất cả mọi người cũng có thể hiểu, dù sao nhiều năm trước các trưởng lão Thiên Môn chính là bị các trưởng lão Khấp Huyết Minh làm cho chạy trốn tứ phía, tại như cũ là song phương thế lực, chỉ vị trí đổi chút thôi.

   Mộ Chỉ Ly đứng ở giữa trung, sắc mặt đạm mạc nhìn hết thảy phía dưới, phảng phất những thứ máu tươi kia cùng với những kẻ chết thảm đối với nàng mà cũng có nửa phần lực chấn nhiếp.

   Ở Đại Lục Thiên Huyền, nàng sớm có thói quen nhìn thấy máu tanh như vậy. Muốn bị người khác bắt nạt, chỉ có cường thế, trước mắt đây hết thảy nếu bọn họ tàn nhẫn ngày sau nếu đối phương có cơ hội cũng tàn nhẫn với bọn họ như vậy!

   Mộ Chỉ Ly nhìn Hàn Như Liệt đứng bên cạnh, trong mắt của nàng lúc này mới lên ánh cười ôn nhu.

   Vốn hẳn là nàng bận rộn nhất, tại cũng thành người ngoài cuộc, chỉ cần ở chỗ này nhìn và chủ trì đại cục là được rồi. Tuy có chút bất đắc dĩ, nhưng thể phủ nhận chính là trong lòng của nàng rất là vui sướng.

   Nhìn thân ảnh màu đỏ, nàng chỉ cảm thấy thế giới của mình tràn đầy niềm vui. Chẳng qua biết lần này Liệt đến tột cùng có kỳ ngộ như thế nào, thế nhưng ở trong thời gian hai năm liền đem thực lực tăng lên tới Càn Khôn Kính.

   Vốn là thực lực hai người bọn họ kém nhiều nhưng bây giờ biến thành lớn thêm ít, xem ra chính mình phải nỗ lực đuổi theo a!

   Các đệ tử Khấp Huyết Minh lúc này nhìn các đệ tử Thiên Môn giống như sát thần, trong lòng mọi người phát lạnh. Những người này thế tới quá mãnh liệt, cộng thêm Minh chủ chết, các trưởng lão cũng bị đối phương trụ, bọn họ ràng hôm nay Khấp Huyết Minh sợ là hoàn toàn xong đời.

   Vào lúc này, cũng biết là người nào dẫn đầu hô tiếng: “Trốn a!”

   Lập tức, phảng phất nổi lên hiệu ứng dây chuyền, các đệ tử Khấp Huyết Minh mỗi người đều là chuyển hướng chạy trốn! Bọn bây giờ còn có nửa phần chiến ý, mọi người chỉ hy vọng mình có thể còn mạng sống.

   Dù sao bọn họ tới môn phái vì cái gì , chỉ vì muốn tăng lên tu vi của mình thôi, nhìn nỗ lực của mình nhiều năm như vậy mới đạt được hôm nay tu vi, ai cũng muốn đem cái mạng của mình chết ở đây.

   Nhìn thấy màn này, trong lòng các trưởng lão Khấp Huyết Minh đối chiến cũng lên cảm giác vô lực, hôm nay Khấp Huyết Minh xong!

   So với sĩ khí đối phương thấp xuống, các đệ tử Thiên Môn còn lại lộ ra vẻ vô cùng hưng phấn. Cái gì giặc cùng đường chớ đuổi bọn họ căn bản cần, lập tức nhanh chóng đuổi theo!

   Chỉ mới thời gian ngắn ngủi, Khấp Huyết Minh này hoàn toàn bị tiêu diệt.

   Chuyện Mộ Chỉ Ly lo lắng cũng xuất , Khấp Huyết Minh cũng có tồn tại lão tổ tông cường hãn như Lôi gia, hết thảy tất cả tiến hành vô cùng thuận lợi.

   “Chúng ta thắng!” Các đệ tử Thiên Môn chỉ thoáng hò reo!

   mặt của mọi người cũng giương lên nụ cười sáng lạn, mà Hàn Như Liệt lúc này tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 21: Kiềm Diễm
   Cảm nhận được vui mừng của các trưởng lão và chư vị đệ tử, tâm tình Mộ Chỉ Ly cũng rất vui vẻ.

   Mặc dù chuyện hôm nay nằm ngoài dự liệu của bọn họ, hơn nữa việc hôm nay làm cho nàng vô cùng mệt mỏi, nhưng thể phủ nhận hôm nay cũng là ngày nàng vui vẻ nhất trong quãng thời gian hai năm qua.

   Liên tiếp giải quyết được hai phiền toái lớn, sau ngày hôm nay Thiên Môn mới bình yên, có vết xe đổ của Lôi gia và Khấp Huyết Minh, còn ai dám đắc tội Thiên Môn? Trừ phi đầu óc của bọn bị đụng phải cửa.

   Sau này, Thiên Môn có thể chuyên tâm tăng cường thực lực bản thân, về phần những môn phái trước kia từng tham dự việc tiêu diệt bọn họ có thể từ từ rồi đối phó, vấn đề khó giải quyết nhất hoàn toàn được giải quyết, cần phải lo lắng nữa.

   Song, khiến cho Mộ Chỉ Ly mừng rỡ nhất chính là Hàn Như Liệt trở lại. Tâm tư trống rỗng đằng đẵng hai năm giờ lại được lấp đủ, lần nữa nhìn thấy Hàn Như Liệt nàng mới hiểu cái gì gọi là hạnh phúc.

   Sau này, nàng bao giờ để Liệt rời khỏi mình nữa, bất luận có phát sinh cái gì cũng tách khỏi ! Nàng để cho luôn luôn chờ đợi mình nữa, thời gian hơn hai năm ở nơi này, nàng sám hối nhiều.

   Trước kia nàng luôn chỉ nghĩ tới những chuyện tình mình muốn làm, ngay cả người bên cạnh mình cũng quý trọng cho tốt. tại ông trời cho nàng cơ hội, nàng tuyệt đối thể giống như trước kia nữa.

   Lúc này, trong Khấp Huyết Minh còn bất kì gã đệ tử nào của Khấp Huyết Minh nữa, mà tất cả đều là đệ tử của Thiên Môn.

   Mộ Chỉ Ly bàn giao phen để cho các trưởng lão dẫn đệ tử dọn dẹp chiến trường, Khấp Huyết Minh tích lũy nhiều năm như vậy hẳn là tài nguyên cũng ít, thậm chí có thể là phong phú!

   Sau khi mang những thứ này về, như vậy thực lực của Thiên Môn cũng có thể lần nữa tăng trưởng thêm mấy phần!

   Chư vị trưởng lão đương nhiên gật đầu đáp ứng, tuy là quét dọn chiến trường nhưng là tất cả mọi người đều thích làm, cái loại cảm giác này cũng giống như là lượm lặt bảo bối, tuy những thứ đồ này rồi mang về môn phái, nhưng hưởng thụ quá trình cũng là việc hề tệ.

   Hiển nhiên, chư vị trưởng lão cao hứng chính là Mộ Chỉ Ly lại tin tưởng bọn họ như thế, giao chuyện này cho bọn họ toàn quyền xử lý, lo lắng bọn họ đút túi làm của riêng.

   Loại tín nhiệm này có bao nhiêu Môn chủ có thể làm được? Bọn họ tuyệt đối thể phụ tín nhiệm mà Môn chủ dành cho bọn họ, ắt phải đem tất cả chiến lợi phẩm đều mang về!

   Đợi hết thảy đều an bài tốt xong, sắc trời cũng hoàn toàn đen lại.

   Hai người Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly dẫn đầu ngược trở về Thiên Môn, dọc theo đường Hàn Như Liệt đều ôm Mộ Chỉ Ly, cuối cùng cũng có thời điểm hai người ở cùng với nhau.

   “Liệt…” Mộ Chỉ Ly giọng kêu, nhìn Hàn Như Liệt trước mắt nàng chỉ cảm thấy có loại thỏa mãn chưa từng có, chuyện tình chờ đợi suốt hai năm qua cuối cùng cũng trở thành thực.

   Chẳng qua nhìn người trước mắt, nàng chỉ cảm thấy mình có quá nhiều lời muốn , chỉ là trong chốc lát cũng biết phải như thế nào.

   mặt Hàn Như Liệt lên nụ cười, nhìn người mình ngày đêm mong nhớ chậm rãi mở miệng: “ Ly nhi, hai năm rồi, cuối cùng ta cũng có thể gặp lại nàng.”

   Giọng của Hàn Như Liệt mang theo vài phần run rẩy, trong giọng lại càng mang theo vài phần may mắn, may mắn mình có thể còn sống trở về, may mắn mình có thể trông thấy Ly nhi lần nữa.

   Trong cuộc sống hai năm qua, nàng vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần của , ai cũng cách nào hiểu được đó là loại tình cảm thâm hậu thế nào, cho dù đánh đổi cả thiên hạ cũng nguyện ý!

   Ánh mắt Mộ Chỉ Ly ướt át, nhìn tuấn nhan trước măt lần nữa rơi lệ, tiến về phía trước bước ôm chặt lấy Hàn Như Liệt, ôm lấy người quan trọng nhất trong cuộc đời của nàng.

   Cảm thụ được bả vai quen thuộc, cảm thụ được lồng ngực rộng rãi, cảm thụ được hơi thở của , nàng chỉ hi vọng thời gian có thể dừng lại, chỉ cần như vậy là tốt rồi.

   Thấy thế, Hàn Như Liệt cũng ôm chặt lấy Mộ Chỉ Ly, ấm áp duy nhất trong đời .

   Bởi vì nàng, cuộc sống của mới có thay đổi lớn như vậy, bởi vì nàng, cuộc sống của mới tăng thêm mấy phần tươi đẹp, bởi vì nàng, đối với cuộc sống mới có mong đợi.

   Khuỷu tay mạnh mẽ ôm trọn cả Mộ Chỉ Ly, phảng phất như muốn hòa tan nàng ra khảm vào trong xương của mình. Vào thời khắc này, tâm hai người lần nữa kéo gần lại, trong khí vắng lặng cũng là loại tình cảm nồng đậm đến rung động.

   Mộ Chỉ Ly ở trong ngực Hàn Như Liệt lẩm bẩm : “Sau này, hứa bao giờ rời khỏi ta.”

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt liên tục gật đầu ngừng: “ rời , bao giờ rời nữa. Cho dù nàng muốn để cho ta rời , ta cũng vậy, tuyệt rời .” Nhưng nếu có ngày đó mà , tình nguyện chết cũng nguyện ý thừa nhận thống khổ như thế.

   Nước mắt Mộ Chỉ Ly thấm ướt áo Hàn Như Liệt, nước mắt nóng hổi kia khiến cho tâm Hàn Như Liệt nóng bỏng vô cùng. Nhìn người nho trong ngực mình kia, hai năm qua dường như nàng gầy rất nhiều, đến tột cùng là chịu bao nhiêu khổ!

   cần người khác cũng có thể đoán ra, thống hận mình, nếu phải vì mình mà , Ly nhi cũng phải chịu khổ nhiều như vậy.

   Mình còn lời thề son sắt phải bảo vệ Ly nhi, thực tế Ly nhi bởi vì mình mà bị thương nhiều nhất, đến tốt cùng mình làm những gì! Làm cho nàng vì mình lo lắng, vì mình thương tâm, căn bản mình cũng có làm được tất cả những gì nên làm.

   “Ly nhi, để cho nàng lo lắng.” Hàn Như Liệt ở bên tai Mộ Chỉ Ly giọng .

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi thoát khỏi lồng ngực Hàn Như Liệt, đôi mắt đẹp đỏ bừng nhưng lại càng tăng thêm mấy phần điềm đạm đáng : “ Sau này cho phép làm cho ta lo lắng nữa! Nếu ta để ý tới chàng!”

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt cố nén xúc động muốn hôn nàng, khẽ mỉm cười: “Chắc chắn rồi, ta làm cho Ly nhi mỗi ngày đều cười vui vẻ! Nhanh chóng trở về, thương thế của nàng còn chưa khỏi, đợi thương thế lành rồi chúng ta lại tỉ mỉ.”

   tại rất để ý đến thương thế người Ly nhi, biết lúc trước Ly nhi bị thương rất nghiêm trọng, tuy tốc độ hồi phục của nàng rất nhanh, nhưng là có mau hơn nữa cũng thể trong thời gian ngắn như vậy mà khỏi hoàn toàn được

   Tất nhiên cần có khoảng thời gian nghỉ ngơi, Ly nhi kiên cường như vậy, cho dù có đau đớn sợ là cũng ra, thực khiến Hàn Như Liệt càng thêm khẩn trương!

   Những thứ khác hết thảy để sau, trong mắt chỉ có Ly nhi là quan trọng nhất, mà bây giờ chuyện lớn thứ nhất chính là trở về làm cho Ly nhi an tâm chữa thương!

   Trong khi Mộ Chỉ Ly kinh hô lên, Hàn Như Liệt trực tiếp đem Mộ Chỉ Ly bế lên, khuôn mặt nghiệt lại còn tăng thêm phần sủng nịnh: “ đường đối với thương thế của nàng có lợi, để vi phu ôm nàng trở về!”

   Lập tức cũng có để ý tới phản đối của Mộ Chỉ Ly, bước nhanh ôm Mộ Chỉ Ly trở về Thiên Môn.

   Nếu đổi lại là người bình thường mà , ôm Mộ Chỉ Ly như vậy đương nhiên rất mất sức, nhưng là Hàn Như Liệt cũng phải người bình thường, mặc dù ôm Mộ Chỉ Ly mấy ngày mấy đêm sợ là cũng cảm thấy gì.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly thích ứng cũng vòng hai tay lên cổ Hàn Như Liệt, nghe tiếng tim đập của Hàn Như Liệt, nàng chỉ cảm thấy cả người vô cùng an tâm. Chỉ cần có tại bên người mình, nàng cảm thấy vô cùng bình yên.

   Suốt thời gian hai năm, bọn họ đều có được cảm giác an tâm như vậy.

   Dọc theo đường , ít người cũng chú ý tới hai người mặc áo đỏ này. Vốn quần áo màu đỏ rực cực kỳ bắt mắt rồi, tại hai người lại càng giống như hòa hợp thành thể, mọi người lại còn tưởng rằng đây là tân lang và tân nương đây.

   Quần áo sắc đỏ đập vào mắt như hỉ bào đỏ thẫm, để cho mọi người ngừng liên tưởng….

   Cảm thụ được tầm mắt mọi người, sắc mặt hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cũng có lấy nửa phần biến hóa. Đối với bọn họ bây giờ mà , tất cả đều quan trọng, trong mắt bọn họ chỉ có tồn tại của đối phương.

   Hai người đều là những người liều lĩnh từ trong xương, căn bản để ý tới cách nhìn của người khác, ở trong lòng bọn họ chỉ cần quan tâm tới những gì mình để ý, về phần những thứ khác liên quan tới bọn họ, bọn họ căn bản quan tâm.

   Sau thời gian đường, rốt cục hai người cũng về tới Thiên Môn!

   Hàn Như Liệt ôm Mộ Chỉ Ly tới dưới chân núi Thiên Môn, lúc này mới thả Mộ Chỉ Ly xuống, thân là người đứng đầu môn phái, nếu cứ bị người ôm lên như vậy, ngày sau sợ là uy nghiêm cũng bị hạ thấp ít.

   Thấy Hàn Như Liệt vì mình mà suy nghĩ như vậy, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng có mấy phần cảm động.

   Đợi Mộ Chỉ Ly tuyên bố kết quả của Khấp Huyết Minh lần này xong chính là cùng Hàn Như Liệt tới tẩm điện của nàng, bây giờ đúng là nàng cần mau xử lý thương thế của mình cho tốt.

   Dọc theo đường , Hàn Như Liệt nhìn những thứ quang cảnh kì lạ trong Thiên Môn, mặt cũng lộ ra chút kinh ngạc, Thiên Môn này hổ là môn phái đệ nhất lúc ban đầu, so với những môn phái khác có sai biệt .

   Bước nhanh tới tẩm điện của Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly dặn dò vài chuyện sau chính là bắt đầu chữa thương. Hàn Như Liệt còn lại là coi chừng dùm Mộ Chỉ Ly, nhìn nơi nàng sống lúc trước.

   Phòng Mộ Chỉ Ly vẫn đơn giản như vậy, cơ hồ có đồ gì đặc biệt, thấy thế nào cũng giống với gian phòng của Môn chủ. Đập vào mắt là mảnh tiên diễm màu đỏ, đây chính là đặc điểm lớn nhất của cả gian phòng.

   Tầm mắt Hàn Như Liệt khỏi chuyển dời tới áo đỏ người Mộ Chỉ Ly, với thông minh của làm sao lại đoán ra, Chỉ Ly làm như vậy vậy cũng là vì kỷ niệm .

   đối với say đắm như vậy, đời này bao giờ để cho nàng phải đau lòng.

   Rồi sau đó, Hàn Như Liệt cứ lẳng lặng ngồi đối diện Mộ Chỉ Ly, đánh giá mặt mũi nàng. Chuyện gì cũng làm, cứ như vậy nhìn nàng cũng là loại hạnh phúc lớn, dù sao trong thời gian lâu như vậy cái chờ đợi nhất chính là nhìn thấy dung nhan của nàng.

   Bây giờ được nhìn nhưng cảm thấy dường như xem thế nào cũng đủ, hai năm thấy Ly nhi cũng có biến hóa , so với trước kia mặc áo trắng thiếu vài phần trong sáng thuần khiết nhưng tăng thêm mấy phần xinh đẹp quyến rũ.

   Vẫn còn nhớ thời điểm ban đầu lần đầu tiên mình gặp nàng ấy ở Mộ gia, hồi tưởng hết thảy lúc đó, khóe miệng Hàn Như Liệt cũng khỏi gợi lên đường cong mờ.

   Tất cả dường như ông trời định sẵn, tựa như chưa bao giờ tin tưởng bất kỳ mà lần đầu tiên nhìn thấy nàng chỉ cảm thấy được nàng ấy khác biệt với người khác, chưa bao giờ da mặt dày như vậy, ở trước mặt Ly nhi đùa bỡn đến vô lại.

   thực tế, cũng biết ban đầu Ly nhi nguyện ý ở cùng mình phần lớn là vì nguyên nhân mình cứu nàng, nàng ấy là nương thiện lương, cho nên chuyện này chiếm phần lớn trong lòng nàng.

   Nhưng nếu phải là như thế, sợ là tại địa vị của Lăng Lạc Trần ở trong lòng Ly nhi cũng kém so với mình , lại cũng may là có Cửu Long chuyển Thiên Lô xuất , bất luận dĩ vãng là vì cái gì, ít nhất biết Ly nhi mình.

   Hàn Như Liệt cuộc đời này tất phụ nàng!

   Trong chớp mắt, thời gian bảy ngày qua.

   Ở nơi này, trong thời gian bảy ngày, Mộ Chỉ Ly vẫn chưa từng mở mắt. Nàng sớm đối với thương thế của mình châm cứu qua, rồi sau đó nàng dùng hồi phục chi lực của mình tiến thêm bước khôi phục thương thế của mình.

   Trong thân thể giờ chịu thương thế nghiêm trọng vô cùng, nhờ hồi phục chi lực siêu cường kia để hồi phục sức khỏe cũng là cần ít thời gian.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly mở mắt lần nữa, sắc trời lại chuyển về đêm.

   Thương thế hoàn toàn khỏi, nàng chỉ cảm thấy cả người trận sảng khoái, vừa mở mắt nhìn thấy Hàn Như Liệt to lớn ở trước mặt nàng, lập tức mặt cũng là lộ ra nụ cười.

   “Thương thế tốt lên rồi?” Hàn Như Liệt giọng hỏi, đôi mắt màu xanh da trời đều tràn đầy sủng nịnh, dường như muốn nhúng chìm Mộ Chỉ Ly trong đó.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu: “ tốt rồi, chúng ta trở lại bao lâu?”

   “Bảy ngày rồi.” Hàn Như Liệt cười : “Trong bảy ngày này các trưởng lão từ Khấp Huyết Minh trở lại, mang chiến lợi phẩm về chờ sau khi nàng tỉnh lại xem chút.

   Sáng sớm hôm nay, hai người Thiên Nhi và Mộ Dật Thần cũng tới xem qua tình huống của nàng, thương thế hai người bọn họ mặc dù chưa có hoàn toàn khỏi, nhưng cũng còn cái gì lo lắng lắm, cho nên nàng cần lo lắng.”

   mặt Mộ Chỉ Ly tăng thêm mấy phần nụ cười, điều mà nàng lo lắng đúng là thương thế của Thiên Nhi và Mộ Dật Thần, tại biết được cũng yên lòng. Đúng là, lấy thân thể thú cường hãn của hai người bọn họ, tốc độ khôi phục thân thể cũng vượt xa người thường.

   Nhìn Hàn Như Liệt trước mắt, Mộ Chỉ Ly chân chính nhận ra đúng là trở lại, bao giờ rời nữa.

   “Liệt, hai năm qua đến tột cùng xảy ra chuyện gì ?” Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng hỏi, đối với việc này nàng rất tò mò.

   “Ta tiến vào gian kì dị, thành công thông qua cuộc khảo nghiệm bái vị sư phụ, suốt hai năm là đón nhận truyền thừa lúc này mới có thể trở lại.” Hàn Như Liệt lời ít ý nhiều đem hết chuyện xảy ra trong hai năm ra.

   thực tế, trong khoảng thời gian này cũng có trải qua nhiều kinh nghiệm, lại cũng là vô cùng đơn giản.

   Đầu lông mày Mộ Chỉ Ly chau lên: “ ra là như vậy, chỉ cần chàng hoàn hảo trở lại là được rồi!” Vừa , hai tay vươn lên cổ Hàn Như Liệt, cả người đều dựa vào gần mấy phần.

   Cảm thụ được nhiệt độ Hàn Như Liệt, nàng cảm thấy an lòng. Hết thảy tóm lại là hữu kinh vô hiểm, mặc dù lời của Hàn Như Liệt đơn giản, nhưng nàng biết đây hết thảy nhất định có dễ dàng như vậy.

   Xuất lão giả ở gian kì dị, muốn tiếp nhận truyền thừa nào có dễ dàng như vậy? Ban đầu nàng ở chiến trường Thiên Huyền thời điểm tiếp nhận truyền thừa chính là gặp được đủ loại vấn đề, Liệt ở Trục Đỉnh Tái , huống chi thực lực của sau khi tiếp nhận truyền thừa tăng lên nhiều như vậy, bởi vậy có thể thấy được thực lực của lão giả kia đến tột cùng là đạt tới cảnh giới nào!

   Loại này có thể là khảo nghiệm nghịch thiên của cường giả độ khó khăn cũng có thể nghĩ, chắc là cửu tử nhất sinh ! Chỉ có trải qua những thứ này mới có thể đạt được thực lực mạnh mẽ như vậy.

   Nàng Mộ Chỉ Ly chưa bao giờ tin vào cái gì tình huống vận khí tốt, bởi vì chỉ có vận khí thôi đủ, trừ vận khí ra còn có điều kiện của bản thân mình.

   Nhưng vào giờ khắc này, nàng cũng muốn hỏi kĩ, giống như Hàn Như Liệt cũng tỉ mỉ, những thứ qua kia cứ để cho nó qua , chỉ cần bây giờ bọn họ ở cùng nhau là tốt rồi.

   Sau khắc, mặt Hàn Như Liệt cũng giương lên nụ cười, nhìn Mộ Chỉ Ly gần trong gang tấc : “ Ly nhi, cha ta nàng đồng ý thành thân? Nhưng bá phụ còn chưa có tỉnh lại.”

   Ly nhi đáp ứng thành thân với , đương nhiên rất vui mừng, nhưng cũng nhớ được Ly nhi phải chờ đợi sau khi Mộ Thiên Tĩnh tỉnh lại hai người mới thành thân, mà cũng luôn chờ đợi ngày đó.

   Nhưng thời điểm ở Lôi gia, khi Hàn Thành Hạo hỏi ra cái vấn đề này Ly nhi cũng có phản bác, ngược lại lại nhờ Hàn Thành Hạo làm chủ, đây là chuyện gì xảy ra?

   Lúc trước nghĩ muốn hỏi nàng, chỉ là mãi vẫn chưa tìm được cơ hội, tại cuối cùng cũng có thể đem nghi ngờ trong lòng hỏi ra.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười yếu ớt : “Ta nhận thức mẫu thân rồi, có mẹ đồng ý cũng giống như vậy. Chúng ta ở chung chỗ nhiều năm, thành thân cũng có cái gì tốt.”

   mặt Hàn Như Liệt dâng trào lên vẻ vui sướng: “Là ?”

   “Dĩ nhiên!” Mộ Chỉ Ly cười gật đầu, trong thời gian hai năm qua, rất nhiều vấn đề bọn họ nghĩ đến thấu triệt.

   Song, sau khắc mặt Hàn Như Liệt xông lên vẻ nghiêm túc: “Ly nhi, nên vì nhân nhượng ta mà làm, ta ngại đợi thêm nữa.” cũng biết đây là ý nghĩ trong lòng Ly nhi, như vậy đột nhiên biến chuyển hẳn là vì lúc trước đột nhiên biến mất .

   Ly nhi là vì suy nghĩ, cũng phải vì Ly nhi mà suy nghĩ.

   Ngón tay trắng thuần ngăn trở lời Hàn Như Liệt, vẻ mặt Mộ Chỉ Ly thành : “Liệt, ta phải vì nhân nhượng chàng, đây chính là ý nghĩ của ta, ta muốn thành thân với chàng, chỉ đơn giản như vậy!”

   Nhìn vẻ mặt Mộ Chỉ Ly tình, Hàn Như Liệt đầu tiên là ngẩn ra, cũng nhịn được lần nữa : “Ly nhi,…”

   Cái này, Mộ Chỉ Ly cũng thêm gì nữa, hai tay vừa dùng lực chính là trực tiếp kéo đầu Hàn Như Liệt xuống, môi hồng nghênh đón.

   Hàn Như Liệt mở to hai mắt, cảm thụ được cánh môi mềm mại, trong mắt cũng ánh lên nụ cười.

   Ly nhi chủ động rồi, còn có thể tiếp tục nhịn xuống ? Lập tức đầu lưỡi linh hoạt cạy mở hàm răng nàng, dây dưa ở chung chỗ, tận tình mút vào chất mật trong miệng nàng.

   Ngay từ lúc ban đầu, muốn làm như vậy rồi, chẳng qua khi đó Ly nhi bị thương, làm được.

   Cho tới nay, Ly nhi luôn xấu hổ như vậy, hôm nay nghĩ tới nàng ấy lại chủ động. Chẳng qua cũng biết Ly nhi là sợ, sợ rời , cho nên nàng ấy lựa chọn bỏ tính rụt rè.

   Trong lòng Hàn Như Liệt rất cảm động, môi Chỉ Ly đối với phảng phất có loại ma lực, khi đụng vào chính là thả ra được nữa, ngừng đòi lấy ngọt ngào của nàng.

   Vốn là Mộ Chỉ Ly ngồi ở giường, cuối cùng đảo ngược, hai người cùng nhau ngã xuống giường.

   Trong lúc nhất thời, hô hấp Hàn Như Liệt trở nên nặng nề, tiếp xúc thân thể khiến người của nóng lên, cố nén dục vọng của mình tiếp tục hôn hít Mộ Chỉ Ly, nỡ rời .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :