(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 22: Ý nghĩ thương
   mặt Mộ Chỉ Ly dâng lên vẻ thẹn thùng, từ môi Hàn Như Liệt nàng cảm nhận được bá đạo của cùng với ít chiếm đoạt.

   Răng môi trong lúc ngừng bị Hàn Như Liệt tiến công lãnh địa, do lúc ban đầu nàng hơi ngượng ngùng cho nên hoàn toàn bị mất phương hướng, chỉ cảm thấy trong đầu trống rỗng, cái gì cũng nghĩ ra.

   Trong mắt Hàn Như Liệt dần dần bị vẻ tình dục chiếm lấy, tay của nắm chặt nhốt tại bờ eo của nàng làm cho nàng thể động đậy, hơi thở của phun ở hai má của nàng, làm cho tâm nàng đập bình bịch, ngứa, cỗ nóng ran khó tả kích thích thân thể nhạy cảm của nàng.

   Trong lúc ý loạn tình mê, tay Hàn Như Liệt cũng tự chủ được ở người Mộ Chỉ Ly chậm rãi du tẩu, tay kia giống như có loại ma lực, khiến cho thân thể Mộ Chỉ Ly theo tay của mà trở nên nóng bỏng…

   Rốt cục, khi Hàn Như Liệt đặt tay lên chỗ mềm mại người Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly đột nhiên mở mắt.

   đôi mắt đẹp nhàng nhìn Hàn Như Liệt, sắc mặt nàng ửng hồng tăng thêm mấy phần khả ái và mị hoặc, tâm Hàn Như Liệt cũng rất căng thẳng, nhìn thân thể mềm mại trong ngực mình, muốn rằng….

   “Liệt …” Mộ Chỉ Ly giọng kêu, trong mắt tràn đầy thâm tình.

   Nghe được lời Mộ Chỉ Ly, trong mắt Hàn Như Liệt lên vẻ trấn tĩnh, ở bên tai Chỉ Ly giọng : “Ly nhi, ta nàng.” Giọng trầm thấp mang theo vài phần khàn giọng, có thể thấy được mực đè nén cái gì.

   Nghe vậy, thân hình Mộ Chỉ Ly run rẩy, cứ như vậy tiếng động nhìn Hàn Như Liệt, thâm tình trong mắt để cho Hàn Như Liệt say mê.

   Người trước mắt chính là người con trai mà mình quyết định theo cả cuộc đời này, điểm này ngay từ lúc nàng đáp ứng ở cùng với cũng xác định, qua nhiều năm như vậy, vẫn luôn ở phía sau mình, ủng hộ mình.

   Bất luận lúc nào, phàm là nàng gặp nguy hiểm cũng xuất trước tiên ở bên cạnh nàng. Bất luận là ở Mộ gia, ở thành Ngải Y hay là ở Lôi gia, giống như thiên thần xuất ở bên cạnh nàng, thay nàng chặn lại tất cả nguy hiểm.

   Thân ảnh của sớm khắc sâu ở trong lòng nàng, có lẽ ban đầu, lúc nhìn thấy thân ảnh màu đỏ đơn trong viện Thanh Phù, dấu ấn của để lại ở trong lòng nàng.

   Lâu như vậy tới nay, đối với nàng tốt, nàng đều ghi ở trong lòng, mặc dù thời gian hai người ở cạch nhau nhiều lắm, nhưng phần tình cảm này chính là chỗ dựa lớn nhất của nàng.

   Bởi vì nàng hiểu cần biết là lúc nào, bọn họ phải là người, luôn luôn chờ nàng!

   mặt Hàn Như Liệt chậm rãi giương lên nụ cười, muốn miễn cưỡng Ly nhi của mình, nàng là tốt đẹp như vậy, mặc dù có chút khống chế được, nhưng tuyệt đối vì vậy mà thương tổn Ly nhi của .

   Bất luận bao lâu đều nguyện ý chờ, dù đợi đến thương hải tang điền*(cho dù cuộc sống có thay đổi to lớn), biển cạn đá mòn đều nguyện ý!

   Ở cái trán Mộ Chỉ Ly lưu lại nụ hôn, Hàn Như Liệt chuẩn bị đứng dậy, nếu lại tiếp tục nữa khống chế được, chẳng qua bây giờ dựa vào chút lí trí kia mà chống đỡ thôi.

   Mộ Chỉ Ly cảm nhận được trong mắt Hàn Như Liệt hơi thất vọng cùng với bình tĩnh sau đó, nàng chỉ cảm thấy tim run lên, chợt tựa như đặt xuống quyết định gì đó, hai tay chậm rãi đưa lên lưng áo Hàn Như Liệt.

   Hai người bọn họ sớm tâm đầu ý hợp, cần gì phải quá quan tâm những thứ lễ nghi này.

   Nàng cái gì cũng đều để ý, duy chỉ có quan tâm Hàn Như Liệt. Lúc trước nàng để Liệt chờ đợi lâu như vậy, nàng muốn tiếp tục để cho đợi chờ nữa.

   Trong thời gian hai năm qua, nàng biết đợi chờ đau khổ, hai năm đợi chờ hành hạ nàng đau đến muốn sống, nhưng mà Liệt đợi nàng đến năm năm rồi.

   Lòng người cũng là thịt, nàng muốn thấy vẻ mặt thất vọng của , huống chi nàng cam tâm tình nguyện.

   Cảm nhận được động tác Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt cũng rất sững sờ, nhìn khuôn mặt Mộ Chỉ Ly đỏ bừng trước mặt, trong mắt lên vẻ vui mừng.

   “Ly nhi, có thể ?” trong giọng của Hàn Như Liệt mang theo chút run rẩy.

   Mộ Chỉ Ly “ưm” tiếng, nhàng gật đầu rồi xấu hổ vùi đầu vào trước ngực Hàn Như Liệt, cảm nhận được tầm mắt nóng rực của Liệt nàng chỉ cảm thấy bây giờ là quá ngượng ngùng rồi.

   Cúi đầu nhìn bộ dáng xấu hổ của Mộ Chỉ Ly, trong lòng Hàn Như Liệt tràn đầy kích động, lập tức chính là lần nữa đặt lên môi Mộ Chỉ Ly…

   Quần áo nhàng rơi ra, màn che phiêu dật, xuân sắc khôn cùng….

   Hôm sau.

   Hàn Như Liệt tỉnh lại sớm, đôi con ngươi màu lam thâm tình khóa chặt thân ảnh nhắn trong ngực kia.

   Mộ Chỉ Ly còn trong lúc ngủ say, đêm qua nàng quá mức mệt mỏi, hôm nay nhất định phải nghỉ ngơi tốt phen.

   Nhìn mặt mày Mộ Chỉ Ly, nhìn vẻ mặt ngủ say của nàng, khóe miệng Hàn Như Liệt chậm rãi giương lên nụ cười. Mộ Chỉ Ly ngủ giống như con mèo , khỏi hướng bên cạnh rúc tới.

   Dĩ vãng cho tới bây giờ mới thấy Ly nhi của còn có mặt đáng như vậy, ban đầu thời điểm bọn họ bị ngăn ra hai chỗ, hi vọng nhất chính là mỗi ngày tỉnh dậy cũng có thể nhìn thấy khuôn mặt của nàng, ngày hôm nay hết thảy cuối cùng trở thành rồi.

   Nhìn người trong ngực mình, Hàn Như Liệt chỉ cảm thấy trong lòng vô cùng thỏa mãn, chưa bao giờ cảm thấy mình hạnh phúc như vậy.

   Phảng phất trong nhất thời, tim của mình hoàn toàn được lấp đầy, tràn đầy hạnh phúc, hạnh phúc để cho muốn tuyên cáo toàn bộ thế giới này Hàn Như Liệt là nam nhân hạnh phúc nhất đời này, bởi vì tốt đẹp nhất thế gian.

   Thời điểm khi Mộ Chỉ Ly mở mắt ra, chính là thấy được ánh mắt tràn đầy thương của Hàn Như Liệt.

   mặt xông lên vẻ đỏ ửng, trong đầu nhớ lại hết thảy điên cuồng đêm qua rất chi là ngượng ngùng, chẳng qua là nhìn khuôn mặt quen thuộc của Hàn Như Liệt trước mặt, lòng của nàng cũng thả lỏng.

   chính là chỗ dựa đời này của mình, ở trước mặt nàng có chút nào giữ lại.

   Hàn Như Liệt ở cái trán Mộ Chỉ Ly rơi xuống nụ hôn, ôn nhu : “Tỉnh dậy? Còn muốn ngủ ?”

   Mộ Chỉ Ly khẽ lắc đầu: “ cần, chàng cho rằng ta là heo phải ?”

   Nghe vậy, nụ cười mặt Hàn Như Liệt càng sâu: “Bộ dáng ngủ mới vừa rồi của nàng cũng gần giống heo.” Nhìn bộ dáng xấu hổ này của Ly nhi, liền nhịn được thương.

   có thể nào biết được, Ly nhi chuyện như vậy là vì dời lực chú ý, khiến cho nàng khỏi phải lúng túng?

   Ở dưới uy hiếp của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt rất bất đắc dĩ ra ngoài cho đến khi Mộ Chỉ Ly mặc xong áo rồi mới trở về, nhìn bộ dáng Mộ Chỉ Ly ăn mặc chỉnh tề, Hàn Như Liệt khỏi lên tiếng : “Đều nhìn cả rồi, còn có gì lo lắng nữa.”

   Nghe được lời Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly thẹn quá thành giận, đôi bàn tay trắng như phấn ngừng rơi vào người Hàn Như Liệt, đầu cũng là cúi xuống thấp.

   Hàn Như Liệt bắt được quả đấm của Mộ Chỉ Ly, nhàng lôi kéo ôm người kia vào lòng: “Ly nhi, ta nàng.”

   nàng, nguyện ý dùng tính mạng của mình nàng. Người con trước mắt này, là Hàn Như Liệt nguyện ý vứt bỏ mọi thứ theo đuổi.

   Mộ Chỉ Ly chính là tính mạng của Hàn Như Liệt , là ánh sáng duy nhất, nhưng nếu có nàng, đời này của sống cũng uổng phí.

   biết lấy tính tình Ly nhi, hôm qua làm ra quyết định như vậy tuyệt đối là do dự rất lâu, nhưng nàng ấy nguyện ý vì mình để xuống hết thảy, Hàn Như Liệt có tài đức gì.

   Ngôn ngữ hoa lệ cũng thể biểu đạt tình của Hàn Như Liệt đối với nàng, tầm quan trọng của nàng, chỉ có thể ra ba chữ đơn giản nhất. Ta nàng, ta dùng hết thảy của ta để nàng.

   Nghe được lời Hàn Như Liệt, quả đấm của Mộ Chỉ Ly cũng chậm rãi nới lỏng ra, đổi lại hai tay ôm phía sau lưng Hàn Như Liệt, đầu tựa vào bả vai của .

   Chỉ là câu kia, nàng hối hận.

   Ánh mắt khỏi đỏ lên, nhiều mấy phần ẩm ướt, chặt ôm lấy Hàn Như Liệt.

   Chỉ cần có ở đây, cái gì nàng cũng sợ.

   “Ly nhi, hôm nay chúng ta cùng nhau về Mộ gia .” Hàn Như Liệt chậm rãi lên tiếng , thực ra là theo tính toán của chờ Ly nhi tỉnh lại cùng nhau về Hàn gia.

   Dù sao biến mất lâu như vậy, hẳn là phải về cho người trong gia tộc cái công đạo mới phải. vậy trong thời gian biến mất hai năm qua, gia tộc hẳn có rung chuyển .

   Nhưng hôm nay cũng thay đổi chủ ý, muốn cùng Ly nhi về Mộ gia chuyến, gặp mẹ vợ của , sớm ngày đem hôn này định ngày cũng tốt.

   cũng thể ủy khuất Ly nhi, huống chi là con rể vẫn luôn muốn gặp nhạc mẫu, phải sao?

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khỏi ngẩng đầu lên, nhìn Hàn Như Liệt trong mắt mang theo tia kinh ngạc: “ Mộ gia? Phải Hàn gia trước chứ? Tất cả mọi người đều rất lo lắng cho chàng.”

   Trong thời gian hai năm qua, Mộ gia, Bạch gia cùng với Hàn gia ba gia tộc nàng thường xuyên qua lại, Hàn gia là chuyên cần nhất, mặt nàng hi vọng thông qua hành động của mình để cho người Hàn gia lần nữa tiếp nhận nàng, nàng hi vọng lúc Liệt trở lại bị chuyện này làm cho lo lắng.

   Về mặt khác chú ý động thái Hàn gia, dù sao Hàn Như Liệt mất tích đối với gia tộc cũng tạo thành ảnh hưởng nhất định, nếu có chuyện gì nàng vẫn có thể giúp đỡ được.

   Nàng rất ràng người Hàn gia đối với việc Hàn Như Liệt trở về đúng là mong đợi, vốn là sau khi Hàn Như Liệt trở về phải lập tức trở về , nhưng bởi vì nàng lúc này mới trì hoãn mấy ngày.

   Hàn Như Liệt lắc đầu: “Ta phải về gặp nhạc mẫu trước, lúc trước vẫn có cơ hội nhìn, bây giờ trở về hiển nhiên muốn qua trước tiên, nếu nhạc mẫu đối với ta hài lòng ta biết làm thế nào cho phải?”

   Nghe lời trêu chọc của Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly cũng là xì cười ra tiếng: “Mở miệng tiếng là nhạc mẫu, tại còn chưa có xác định đâu!”

   “Chẳng lẽ nàng còn muốn chạy phải ? Đời này ta định là nàng, nương tử!”

   Nghe xưng hô quen thuộc, đáy mắt Mộ Chỉ Ly cũng lên nụ cười, nhớ ngày đó nàng chịu được cái danh xưng này, bây giờ nghe đến lại hoài niệm như vậy.

   Rồi sau đó, Mộ Chỉ Ly ở Thiên Môn đem chuyện tuyên bố phen xong, chính là chuẩn bị Mộ gia.

   Ở trong mấy ngày nàng bị thương, chư vị trưởng lão đem chuyện tình trong môn phái đều an bài cho thỏa đáng, chỉ còn lại chút ít chuyện tình cần Mộ Chỉ Ly quyết định thôi.

   Có thể , có những trưởng lão ở chỗ này Mộ Chỉ Ly nàng là dễ dàng rất nhiều, nếu biết nàng còn bận rộn thành hình dáng ra sao.

   “Chỉ Ly, tại các ngươi phải Hàn gia trước?” Thiên Nhi khỏi lên tiếng hỏi.

   Trong thời gian mấy ngày này nàng vẫn lo lắng cho Chỉ Ly, bây giờ nhìn lại nàng ấy chút việc cũng có, lo lắng trong lòng cũng là biến mất triệt triệt để để.

   Nhất là sau khi Hàn Như Liệt trở về, dường như Chỉ Ly càng đẹp, cả người đều tản mát ra loại quyến rũ, làm cho người ta tự chủ muốn nhìn nhiều thêm.

   Biến hóa này khiến cho Thiên Nhi tấm tắc, quả nhiên tình nhân trở lại chính là giống a!

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly lắc đầu: “ phải, chúng ta chuẩn bị về Mộ gia chuyến gặp mẹ ta. Thiên Nhi, thương thế của ngươi tốt lên nhiều, tới hai ngày là có thể khỏi hẳn.”

   tới đây, mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra mấy phần vui mừng. Lúc trước bọn họ bị thương mặc dù rất nghiêm trọng, nhưng bây giờ hết thảy đều rất tốt rồi.

   Phảng phất như thế giới của nàng hoàn toàn quang đãng, tất cả ở đây đều phát triển theo phương hướng tốt, tất nhiên tâm tình của nàng càng tốt.

   “Đúng vậy, thương thế của ta và Dật Thần cũng tốt lên nhiều.” Thiên Nhi khỏi lên tiếng , đương nhiên nàng cũng biết được Chỉ Li rất lo lắng cho thương thế của hai người bọn họ.

   “Vậy tốt.” Mộ Chỉ Ly cười yếu ớt, lập tức chính là lên tiếng : “ như vậy, người và Dật Thần liền theo chúng ta về Mộ gia chuyến , người biết mẹ ta cũng thầm nhắc hai người các ngươi.”

   tại Thiên Nhi giống như là con nuôi của Bạch Mạt Lăng, trong ngày thường bọn họ đều cùng nhau thăm bà. Vốn là nàng có chút bận tâm về thương thế của Thiên Nhi còn chưa tốt, thích hợp đường, bây giờ nhìn lại cũng có vấn đề gì.

   Nghe vậy, tầm mắt Thiên Nhi khỏi chuyển hướng sang Hàn Như Liệt. Vốn là hai người bọn họ trở về có thể hưởng thụ thế giới hai người du sơn ngoạn thủy, nhưng nếu nàng và Mộ Dật Thần hai người cũng cùng , vậy là quấy rầy rồi.

   Cảm nhận được ánh mắt Thiên Nhi, Hàn Như Liệt cũng lên tiếng cười : “Cùng chứ.” Lo lắng của Thiên Nhi hiểu, nhưng hiển nhiên để ý những thứ này.

   Lập tức, Thiên Nhi cũng nhiều, bốn người cùng nhau hướng Mộ gia lên đường.

   Hàn gia.

   Lúc này dưới Hàn gia đều bao phủ tầng khí vui sướng, bởi vì bọn họ biết được Thiếu chủ trở lại!

   cũng có vĩnh viễn ở lại trong Trục Đỉnh Tái , theo như lời những người ở Lôi gia lúc trước, bọn họ cũng là biết được Thiếu chủ chẳng những trở lại, hơn nữa còn rất nhàng tiêu diệt lão tổ tông Lôi gia.

   Thực lực thiếu chủ đạt tới Càn Khôn Kính! Đỉnh cao của thế giới này! Thời điểm biết được tin tức kia, cả Hàn gia cũng rất sôi trào, vốn là bọn họ cũng có chút lo lắng đây phải là , nhưng gia chủ cũng lần nữa khẳng định hết thảy.

   Chẳng qua là, đều trôi qua mấy ngày thời gian rồi bọn họ đều chưa từng thấy đến thân ảnh thiếu chủ.

   Nhưng đồng dạng, tâm tình của mọi người cũng tốt, nếu cần Thiếu chủ trở về tới rồi! tại, thực lực thiếu chủ mạnh mẽ hung hãn như vậy liền cũng có nghĩa là thực lực Hàn gia bọn họ càng cường hãn hơn.

   Lần này thu hoạch đạt được từ Lôi gia cũng ít, gia tộc lớn như vậy bị tiêu diệt, tài nguyên vốn có của bọn coi như là thế gia như Hàn gia cũng thể khinh thường, quá mức phong phú rồi!

   Có những thứ tài nguyên này cùng với tồn tại của Hàn Như Liệt, Hàn gia có lòng tin trong tương lai trở thành thế gia dẫn đầu!

   Hàn Dĩnh Nhi vừa luyện tập vũ kỹ vừa lầm bầm: “Đại ca thiệt là, đều trở về nhiều ngày như vậy đến bây giờ bóng dáng vẫn còn thấy đâu.”

   Lời tuy như thế, nhưng mặt nàng vẫn luôn mang theo nụ cười, nàng biết tại đại ca ở cùng với tẩu tử. Trong thời gian hai năm qua, làm khổ tẩu tử rồi, đại ca làm như vậy cũng là bình thường.

   Dọc theo đường , Mộ Chỉ Ly cũng cùng Hàn Như Liệt đến việc hai năm qua Hàn gia phát sinh chuyện gì, sau khi đột phá bức tường cản trở kia, quan hệ của hai người cũng càng thêm mật thiết tự nhiên hơn.

   “Theo như nàng , vậy là Dĩnh Nhi và Bạch Thừa Doãn ở cùng nhau?” dung nhan tuấn dật của Hàn Như Liệt lộ ra vẻ kinh ngạc, đúng là nghĩ tới trong thời gian hai năm hẳn xảy ra nhiều chuyện như vậy.

   Tiểu nha đầu ngày xưa giờ cũng có người rồi, ở trong lòng luôn là cảm thấy dường như nàng ấy vô cùng còn . Chẳng qua là nghe những lời này của Ly nhi, cũng biết khoảng thời gian có ở đây, Ly nhi đối với Hàn gia rất quan tâm.

   “Đó là đương nhiên” Nhắc tới Hàn Dĩnh Nhi và Bạch Thừa Doãn, mặt Mộ Chỉ Ly cũng ngăn được nụ cười: “Hai người bọn họ là vừa thấy đây! tại hai gia tộc đều biết chuyện của bọn , nghe ngày đại hỉ cũng xa!”

   Nàng rất thích Hàn Dĩnh Nhi, nàng ấy như muội muội tinh linh, biểu ca mình lại là nam tử rất có trách nhiệm, hai người ở chung chỗ quả nhiên là đôi làm cho người ta rất là hâm mộ.

   Hàn Như Liệt tay nắm cả Mộ Chỉ Ly, nhíu mày : “Vậy cũng được!”

   “Làm sao được?” Mộ Chỉ Ly khỏi nghi ngờ .

   “Ta là đại ca muội ấy, muội muội đều sắp thành thân rồi, như thế nào ta cũng phải trước muội ấy a!” mặt Hàn Như Liệt giơ lên tia đắc ý, ước gì Ly nhi sớm ngày trở thành nương tử của !

   Nghe được lời hai người , Thiên Nhi bên cũng khỏi cười ra tiếng, Mộ Dật Thần cũng ở bên cười.

   Hàn Như Liệt để ý tới tiếng cười của hai người Thiên Nhi vàMộ Dật Thần, dù sao bọn bây giờ chính là người nhà, thực có cái gì phải để ý.

   Mộ Chỉ Ly trừng mắt liếc cái: “ nhiều!”

   “Ha ha!” Hàn Như Liệt cười lên ha hả, tâm tình sung sướng nên lời.

   Sau khắc, tầm mắt Hàn Như Liệt cũng là chuyển đến người Mộ Dật Thần, khỏi lên tiếng : “Dật Thần ngươi đây là tính toán khi nào thành thân với Thiên Nhi? Ta nghe các tộc nhân tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang đều mong đợi ngày đó đây!”

   Nghe vậy, nụ cười mặt Thiên Nhi cũng dừng lại, tầm mắt rơi vào người Mộ Dật Thần.

   Mộ Dật Thần ha hả cười tới bên người Hàn Như Liệt, hai người giống như hai huynh đệ khoác vai bá cổ vừa quan điểm của bọn , thỉnh thoảng lại truyền ra trận tiếng cười.

   Nhìn bóng lưng hai người kia đàm tiếu, Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi liếc mắt nhìn nhau, trong mắt đều mang theo vài phần bất đắc dĩ, chẳng qua là mặt cũng có nụ cười nhàng.

   Chẳng qua là, tâm tình Mộ Chỉ Ly vô cùng tốt cũng có chú ý tới trong mắt Thiên Nhi chợt lóe tia mất mát trong chốc lát rồi biến mất…

   Lần này bốn người lên đường, rất nhanh chính là tới Mộ gia!

   Nhìn đại môn Mộ gia, trước mặt Mộ Chỉ Ly giơ lên nụ cười, lập tức chính là nắm tay Hàn Như Liệt cùng nhau vào.

   Trong hai năm qua, Bạch Mạt Lăng cũng thường xuyên lẩm bẩm lúc nào con rể của mình có thể tới. Mặc dù nàng chưa từng gặp Hàn Như Liệt, nhưng lại cũng biết nam tử có thể bắt sống con mình tất nhiên đơn giản!

   Thời điểm khi bốn người Mộ Chỉ Ly tới Mộ gia, các đệ tử Mộ gia trước tiên chú ý tới. Vốn là trong mắt bọn xem ra cũng có gì lớn.

   Dù sao, trong thời gian hai năm qua Mộ Chỉ Ly trở lại mấy lần, nhưng khi mọi người nhìn thấy thân ảnh màu đỏ bên cạnh Mộ Chỉ Ly, hai mắt đều mở to!

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 23: Mẹ Vợ Gặp Con Rể
   Trong khoảng thời gian hai năm này, mỗi lần Mộ Chỉ Ly trở về cũng chỉ có ba người.

   Đối với chuyện của Hàn Như Liệt ở Mộ gia cũng phải là chuyện bí mật, tất cả mọi người đều hy vọng được Hàn Như Liệt có thể sớm ngày trở về, mong chờ đến lúc nào đó ba ngươi trở về sẽ thành bốn người.

   Mộ Chỉ Ly đã sớm chinh phục được lòng của toàn bộ người Mộ gia, tất cả mọi người đêù tâm hy vọng Mộ Chỉ Ly có thể hạnh phúc.

   tại cuộc sống của Bạch Mạt Lăng ở Mộ gia cũng vô cùng tốt, tất cả những hiểu lầm ban đầu đều đã được gỡ bỏ, những oán hận chất chứa trước kia đều còn sót lại chút gì.

   Lúc này mọi người chăm chú nhìn vào hai thân ảnh màu đỏ chuẩn bị tiến vào cửa kia, người bên cạnh Mộ Chỉ Ly kia có phải là Hàn Như Liệt hay ?

   Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người đều có chút thể tin, tầm mắt dừng lại người Hàn Như Liệt cả buổi sáng ,cuối cùng mới có thể xác định được là bọn họ phải hoa mắt, Hàn Như Liệt chân chính trở về!

   Mặc dù Hàn Như Liệt đã biến mất hai năm, nhưng trước đây số lần Hàn Như Liệt xuất hiện tại Mộ gia cũng ít, huống chi lại là nam nhân ưu tú như vậy đời này có được mấy người chứ?

   Trong lúc nhất thời,tin tức Hàn Như Liệt trở về đã lan truyền toàn bộ dưới gia tộc.

   mặt Mộ Chỉ Ly mang theo nụ cười nhàng, nhìn thấy gương mặt rạng rỡ của mỗi người ở Mộ gia, nàng đương nhiên cũng hiểu trong lòng nàng suy nghĩ gì.

   Bàn tay ấm áp của Hàn Như Liệt nhẹ nhàng nắm chặt lấy bàn tay bé nhỏ của Mộ Chỉ Ly, mười ngón tay đan xen, cảm xúc mềm mại chạy thẳng vào lòng. Nhìn dáng vẻ vui mừng của mọi người ở Mộ gia, trong lòng hắn cảm giác thấy vô cùng áy náy.

   Trước đây hắn đã để cho Mộ Chỉ Ly thiệt thòi quá nhiều,nhìn dáng vẻ vui mừng này của mọi người hắn biết Ly nhi đã chịu khổ rồi.

   Mộ Chỉ Ly nắm thật chặt bàn tay của hai người, mặt lộ ra nụ cười ấm áp vui vẻ. Những chuyện trước đây nàng thèm để ý, nàng chỉ muốn quan tâm hiện tại và tương lai thôi.

   Huống chi, bọn họ vẫn tốt đẹp như trước, trong khoảng thời gian mà Liệt biến mất hai năm lại càng làm cho tình cảm bọn họ nồng hậu hơn trước, chỉ cần là trở về, thì tất cả mọi thứ đều tốt đẹp.

   Mộ Dật Thần cũng nắm chặtt bàn tay của Thiên nhi , từ khi cùng Thiên nhi chung chỗ , cảm nhận được loại hạnh phúc chưa bao giờ có .

   Mặc dù bọn họ chưa bao giờ thôi cãi vã tranh chấp, nhưng cũng làm cho tình cảm của bọn hắn càng thêm khăng khít. Thiên Nhi rất ít cùng lời dễ nghe, nhưng khi nhìn thấy nàng ấy, trong lòng hắn liền cảm thấy vui vẻ.

   vậy trong lòng Thiên nhi cũng thế, dẫu sao hiện tại cũng có nguy hiểm gì xảy ra, hai người bọn họ cũng có thể thoải mái mà nháo ầm ỹ.

   thích cái cảm giác được cùng nàng náo loạn, nhìn bộ dạng nàng tức giận trợn mắt mắng mỏ, thấy rất đáng . Thiên nhi luôn muốn cùng hắn so đo, mỗi lần chịu thiệt đều sẽ rất tức giận, nhưng chỉ cần ngọt ngào nhẹ nhàng một chút nàng sẽ lại thoải mái mà cười to.

   Nàng là một nữ tử đơn giản đến cực điểm, ai đối tốt với nàng thì nàng sẽ đối tốt với người đó, mà đối với hắn điều may mắn nhất trong cuộc đời này là lần đó đã cưỡng hôn Thiên Nhi, nếu hành động như vậy thì biết bọn hắn còn dây dưa đến bao lâu nữa!

   Cảm nhận được động tác của Mộ Dật Thần , Thiên nhi cũng là khỏi nhìn sang phía hắn.

   Nhìn khóe miệng Mộ Dật Thần nhếch nhếch lên, mặt nàng cũng lộ ra tia ôn nhu vui vẻ,nhưng trong tâm nàng khỏi cảm giác khẩn trương , một loại cảm giác đau từ trong trái tim nàng lan tràn ra.

   Tốc độ bốn người càng nhanh hơn, rất nhanh đã đến phía sau núi.

   Hiện tại nơi ở của Bạch Mạt Lăng đã còn là một bí mật, mà hiện giờ phía sau núi cũng đã thay đổi, đã còn vẻ tiêu điều như ban đầu nữa, trái ngược lại đã có chút nào nhiệt.

   ít đệ tử Mộ gia đến phía sau núi này tu luyện, ở chỗ này bọn họ có thể an tĩnh tu luyện, lúc rời có thể chào hỏi Bạch Mạt Lăng đôi câu, cho nên Bạch Mạt Lăng ở lại chỗ này cũng có đơn.

   Lúc Mộ chi ly đến phía sau núi cũng đã thấy Bạch Mạt Lăng đứng chờ ở cửa, cho đến khi trông rõ bóng dáng bốn người bọn họ, niềm vui mặt Bạch Mạt Lăng càng sâu hơn.

   Đám người Mộ Chỉ Ly còn chưa có đến chỗ nàng nhưng nàng đã nhận tin tức bọn hắn trở về, trong lòng rất là hoan hỉ!

   Nàng cũng hiểu nữ nhi của mình trong lòng chỉ có một người là Hàn Như Liệt, con gái nàng và nàng đều ́ chấp như nhau, trong lòng nàng cũng chỉ có một người là Mộ Thiên Tĩnh.

   Nếu như Hàn Như Liệt mực vẫn trở lại, thì nàng tin chắc tim của nữ nhi sẽ hoàn toàn đóng băng, dù sao lòng của nàng cũng chỉ mở ra đối với một người mà thôi. Đối với điểm này, nàng cũng biết rốt cuộc có phải là điều tốt hay .

   Nếu Hàn Như Liệt đã trở về , điều đó tư nhiên là vô cùng tốt , nàng tin tưởng con gái nàng chắc chắn sẽ có được hạnh phúc, nhưng nếu như Hàn như liêt thể trở về, chỉ sợ cuộc sống của nữ nhi sẽ chỉ toàn là bi kịch.

   Ở trong vòng hai năm thời gian này, nàng thường xuyên gặp mặt Mộ Chỉ Ly hai người cũng cùng nhau tâm sự chuyện này, cũng đồng dạng nàng cũng cầu khấn trời đất mong cho Hàn Như Liệt mau chóng quay về

   Nàng vẫn còn mong có một ngày được gặp mặt con rể đấy, mong mỏi đến một ngày nữ nhi của mình có được hạnh phúc. Nàng hy vọng có được một ngày con gái nàng mặc mình bộ hỷ phục do chính tay mình may !

   Vốn là bọn họ nghĩ sau năm năm mới có thể gặp được hắn, nhưng hôm nay nàng đột nhiên nghe được tin tức Hàn Như Liệt trở về, điều này thực sự rất bất ngờ!

   Tuy là trong lòng cảm thấy chút bất ngờ, nhưng nàng vẫn còn có lo lắng, nếu như là mọi người nghe hoặc nhìn nhầm thì làm sao bây giờ?

   Chỉ đến lúc này nàng nhìn thấy rõ Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt nắm chặt tay nhau bước đến, mặt nàng cũng là lộ ra nồng đậm vui vẻ.

   Mộ Chỉ Ly bước nhanh tới trước mặt Bạch Mạt Lăng, cười : “Mẹ, chúng con trở về!”

   Lần đầu tiên Bạch Mạt Lăng cảm nhận được trong giọng nói của Mộ Chỉ Ly tràn ngập niềm vui, đã hai năm trôi qua lần đầu tiên nàng nhìn thấy con gái mình có bộ dạng vui mừng thế này.

   Lúc này, Hàn Như Liệt cũng là tới trước mặt Bạch Mạt Lăng, cúi người thi lễ: “Tham kiến bá mẫu.”

   Lúc lần đầu Hàn Như Liệt nhìn thấy Bạch Mạt Lăng cũng giật mình, trái lại nghĩ tới Bạch Mạt Lăng cùng với Ly nhi lại giống nhau đến thế, vừa nhìn thì đã biết hai người là quan hệ mẹ con .

   Tầm mắt Bạch Mạt Lăng dừng ở người Hàn Như Liệt, lập tức trong mắt sáng lên!

   Cũng là nhân trung chi long, nàng từ lớn lên ở trong Bạch gia này, nhãn lực nhìn người tuyệt đối người bình tường thể so sánh với nàng. Hàn Như Liệt trước mắt bất luận là tướng mạo, khí độ hay là thực lực đều là nhân trung long phượng , làm cho người ta tìm ra được bất kỳ khuyết điểm gì .

   thực tế, Bạch Mạt Lăng trước kia cũng biết là Hàn Như Liệt ưu tú, dù sao vị Thiếu chủ Hàn gia này cũng có danh tiếng rất cao, chỉ cần nghe ngóng một chút thì liền biết được.

   Nhưng những điều đó chung quy cũng chỉ là lời đồn bên ngoài thể so sánh với gặp mặt như thế này được, nhưng thể phủ nhận là nàng rất coi trọng vị con rể này nha. Từ ánh mắt hắn nhìn nữ nhi của mình, nàng có thể nhìn ra hắn là thật tâm.

   “Đây hẳn là Tiểu Hàn , thời gian chờ đợi chúng ta có thể gặp mặt nhau quả quá dài a. ” Bạch Mạt Lăng cười

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt cũng có chút ngại ngùng: “Đã làm cho bá mẫu và Ly Nhi lo lắng, đều là lỗi của cháu.”

   Bạch Mạt Lăng khoát tay áo: “Chuyện này cũng phải là lỗi của cháu, huống chi chuyện đó Ly nhi cũng có liên quan. Đừng có đứng ở bên ngoài nữa, mau chút vào thôi!”

   Nghe được Bạch Mạt Lăng như vậy, Hàn Như Liệt cũng thở phào nhõm, trước đây rất lo lắng đến thái độ của Bạch Mạt Lăng, bây giờ nhìn lại là hắn đã quá mức lo lắng rồi.

   Bốn người cùng nhau vào, nơi này hiện tại đã thành một tiểu viện, viện lớn nhưng vào là có thể cảm nhận được luồng khí ấm áp .

   Năm người ngồi cùng nhau hàn huyên hồi lúc, tâm tình của mọi người đều vô cùng tốt, dù sao Hàn Như Liệt trở về đây là chuyện tốt nhất.

   Rồi sau đó, Hàn Như Liệt cũng là trực tiếp tiến vào chính đề: “Bá mẫu, kỳ ta hôm nay đến đây là có việc muốn xin ý kiến của bá mẫu.”

   Nghe vậy, Bạch Mạt Lăng cũng là lên tiếng nói: “Chuyện gì? Có gì thì cứ nói a đừng ngại.” Tuy nhiên, lúc nói lời này trong mắt Bạch Mạt Lăng hiện lên tia sáng, mặt là nụ cười như có như , hiển nhiên là đối với lời Hàn Như Liệt sắp ra đã hiểu rõ,

   “Bá mẫu, Hai năm nay cháu thực sự đã làm cho Ly Nhi chịu khổ rồi, tại cháu trở về, cháu cam đoan sau này chuyện như vậy sẽ bao giờ xảy ra nữa!” Hàn Như Liệt thề son sắt, bộ dáng chăm chú làm cho người nào hoài nghi là nói thật.

   “Cháu hy vọng bá mẫu có thể đồng ý đem Ly nhi gả cho cháu, cháu đối với Ly nhi là lòng, sau này cháu nhất định đối xử thật tốt với nàng, quyết sẽ để cho nàng chịu một chút xíu ủy khuất nào!”

   Hai gò má Mộ Chỉ Ly đỏ ửng, con ngươi sáng lấp lánh long lanh giống như hai giọt nước nhìn thẳng vào Hàn Như Liệt.

   xong những điều này, tầm mắt của Hàn Như Liệt cũng rơi vào người của Bạch Mạt Lăng. Nhạc mẫu đại nhân này mà muốn gây một chút khó dễ thì Hàn Như Liệt hắn chắc chắn là thảm rồi!

   Nghe được Hàn Như Liệt như vậy, sắc mặt Bạch Mạt Lăng bình tĩnh: “Cháu sự có thể chắc chắn cam đoan sau này con của ta sẽ phải chịu chút xíu ủy khuất nào sao? Nếu như là bản thân cháu khi dễ nàng thì làm sao bây giờ?”

   Nàng mặc dù đối với Hàn Như Liệt rất là vừa lòng, nhưng nàng cũng chỉ có một nữ nhi bảo bối, trước lúc đem con gả ra ngoài, phải đem mọi chuyện ràng.

   “Trong lòng cháu, Ly nhi so sánh với mạng của cháu còn quan trọng hơn, cháu tuyệt sẽ để cho người khác khi dễ nàng, còn bản thân cháu lại càng dám. Nếu như cháu thực sự có khi dễ nàng, cháu xin nguyện ý đến chịu phạt với bá mẫu!”

   Trêm mặt Hàn Như Liệt tràn đầy nghiêm túc, Ly nhi thật lòng chờ đợi hắn như vậy, nếu như hắn khi dễ nàng thì thật sự là vô liêm sỉ! Huống chi nàng như vậy, làm sao có thể nỡ khi dễ nàng đây.

   Lần này, Hàn Như Liệt trả lời vô cùng trôi chảy, ngay cả chân mày nhăn cũng nhăn mà nói ra lời này.

   Nếu là đổi lại là người bình thường ra lời như vậy, có lẽ mọi người sẽ cho rằng đây là lời ngon tiếng ngọt, nhưng mỗi người ở đây đều hiểu đây là lời thề của Hàn Như Liệt , ai cũng sẽ tin có ngày hắn sẽ khi dễ Ly Nhi.

   Huống chi, Ly nhi là người dễ khi dễ như vậy sao?

   Thấy thế, mặt Bạch Mạt Lăng cũng chậm rãi lộ ra tia vui vẻ: “Chuyện này, cha cháu đã biết chưa?”

   Hàn Như Liệt gật đầu, nhưng trong lòng nhiều thêm vài phần hoan hỉ, Bạch Mạt Lăng nếu hỏi như thế chứng tỏ bà đã đồng ý.

   “Cha cháu biết, cha cháu nói chỉ cần bá mẫu gật đầu đồng ý thì ông sẽ cho người đến thương lượng với bá mẫu về chuyện hôn nhân đại sự.” Hàn Như Liệt cười

   “Như thế cũng tốt, ta đồng ý đem nữ nhi của ta gả cho cháu, nhưng cháu cũng phải nhớ những chuyện mà cháu đã hứa vừa rồi.”

   “Bá mẫu yên tâm, Hàn Như Liệt cháu nhất định sẽ làm được!”

   Lập tức, khí bên trong phòng hoan hỉ cả lên.

   Hàn Như Liệt rất vui vẻ mà nhìn Mộ Chỉ Ly, mặt Chỉ Ly cũng là lộ ra nụ cười nhẹ nhàng, gương mặt ngại ngùng đỏ bừng kia thực sự chọc ngứa tâm của Hàn Như Liệt.

   Nếu phải tại ở đây có nhiều người ở bên cạnh như vậy, tuyệt đối sẽ nhào ra ôm chặt Ly nhi vào trong lòng! tại phụ mẫu hai bên đều đồng ý, như vậy hôn sự của bọn hắn cũng đã sắp đến rồi!

   Phải biết rằng Hàn Như Liệt trông mong ngày này đã nhiều năm rồi, tại rốt cục cũng đã thành thực , trong lòng hắn thực sự vô cùng hưng phấn. Hai người cuối cùng cũng sắp thành thân , có thể danh chánh ngôn thuận gọi Ly nhi là nương tử, nàng là nương tử của Hàn Như Liệt hắn!

   Bạch Mạt Lăng nhìn bộ dáng vui sướng kia của Hàn Như Liệt, giữa hai đầu lông mày biểu rất hài lòng. Nàng đối với hắn bây giờ thực sự là mẹ vợ nhìn con rể, càng nhìn càng thích!

   Tuy nhiên, một lúc sau, tầm mắt của Bạch Mạt Lăng rơi xuống người của Thiên Nhi và Mộ Dật thần.

   Thiên nhi hiện tại cũng là con gái nuôi của nàng , nàng tự nhiên đối với Thiên Nhi là cực kỳ quan tâm. Thời gian Thiên nhi và Mộ Dật Thần ở chung chỗ cũng coi là ngắn, trong mắt nàng hai đứa bé này đúng là trời sinh một đôi.

   Bất luận là Thiên nhi hay là Mộ Dật Thần nàng đều rất là quen thuộc, trong lòng của nàng đều biết được hai đứa đều là hảo hài tử, bọn chúng có thể nên duyên đúng là chuyện vui nhất.

   “Thiên nhi, Dật Thần, tại Ly nhi cùng tiểu Hàn bàn luận hôn , hai người các con có tính toán gì ?”

   Nghe vậy, Thiên nhi cũng ngẩn ra, chợt kinh ngạc nhìn Bạch Mạt Lăng, hiển nhiên nghĩ tới Bạch Mạt Lăng lại đột nhiên hỏi ra vấn đề như vậy ,trong tích tắc mặt lên chút bối rối.

   Mộ Dật Thần mỉm cười: “Nếu là Thiên nhi nguyện ý gả cho con, con đương nhiên là cực kỳ vui mừng a.” cũng rất hy vọng có thể lấy Thiên nhi, quan hệ của hai người bọn họ cũng như vậy mà xác ̣nh.

   Cha mẹ và ca ca của hắn cũng rất mong chờ hắn dẫn con dâu về ra mắt a, Ngạo Kinh Cuồng lúc ở Lôi gia cũng đã nhìn thấy Thiên Nhi, như vậy chắc hiện tại cả tộc Khiếu Nguyệt thiên lang đều đã biết chuyện rồi, đúng là ca ca hiểu mình nhất a.

   Tuy nhiên, khi hỏi Thiên nhi đến lúc nào mới nguyện ý cùng quay về tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang chuyến, Thiên nhi lại lắc đầu, là chưa có chuẩn bị tốt.

   cũng muốn bức ép thiên nhi, dù sao bọn họ cũng có nhiều thời gian, như vậy hắn tiếp tục chờ sao? nguyện ý chờ đến một ngày nào đó Thiên nhi hoàn toàn chuẩn bị tốt .

   Tầm mắt Bạch Mạt Lăng di chuyển đến người thiên nhi, lập tức khỏi lên tiếng hỏi: “Thiên nhi, chuyện này con có ý kiến gì ?”

   “A?” Thiên nhi kinh ngạc nói: “Con… Con tạm thời còn chưa nghĩ tới.”

   Mộ Chỉ Ly ở bên nhìn phản ứng của Thiên nhi, mày cũng nhíu lại. Đáng lý ra Thiên Nhi sẽ bao giờ lắp bắp như vậy, chuyện này có chút quái dị, nhất ̣nh là Thiên Nhi có chuyện gì đó xảy ra nên mới thế.

   Phải biết rằng trước đây, lúc Liệt còn chưa có trở về hai người cũng đã đem chuyện này nói qua, lúc ấy Thiên nhi còn thẳng thắn trả lời nàng rằng hai người là tỷ muội, tốt nhất là có thể cùng tổ chức hôn sự, nhưng tại nàng cũng sắp thành thân, nhưng Thiên nhi lại chần chờ, việc này có chút kỳ quái.

   Những người khác cảm nhận được chút ít điều bất thường, nhưng Mộ Chỉ Ly biết chuyện này hề đơn giản.

   Cuối cùng, cái vấn đề này bị Thiên Nhi hàm hồ ứng phó xong , mọi người cũng có tiếp tục hỏi nữa.

   Ban đêm.

   Mộ Chỉ Ly từ chối lời mời dạo khuya của Hàn Như Liệt, nàng đến phòng của Thiên Nhi.

   Hôm nay nàng phải cùng Thiên Nhi nói chuyện cho thật rõ ràng, phải đem ý tứ của Thiên nhi hiểu cho rõ , dù sao đây cũng là hạnh phúc cả đời của đệ đệ nàng đó! Nhưng, nàng lại càng lo lắng chính là Thiên nhi có phải đã xảy ra chuyện gì hay ?

   Từ lúc nàng xuất hiện ở Thiên Huyền đại lục này, Thiên nhi đã mực ở bên cạnh nàng, thực sự mà nói Thiên Nhi mới chính là người thân nhất của nàng, giữa hai người nên có bí mật mới đúng.

   Nghĩ đến những điều này, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng là nổi lên vài phần áy náy. Nghĩ lại, ngoài giúp Thiên Nhi có được lại chân thân ra, thì hoàn toàn có biết thêm chút gì nữa ,thậm chí ngay cả thân thế của Thiên Nhi cũng rõ ràng lắm.

   Điều duy nhất nàng biết được là Thiên Nhi là người của Long tộc, ban đầu thân thế của Dật thần cũng là ràng lắm, nhưng may mắn gặp được a Vũ cho nên chuyện này mới giải quyết được dễ dàng, nhưng thân thế của Thiên nhi vẫn còn rất nhiều bí mật.

   Nàng còn nhớ ban đầu Thiên nhi muốn nàng cùng nhau về Long tộc, huống chi tung tích của sư mẫu nàng đến nay vẫn chưa xác ̣nh được, tất cả những chuyện này đều vì Liệt mất tích mà bị trì hoãn.

   Lúc Mộ Chỉ Ly xuất hiện ở bên trong phòng, Thiên nhi có chút kinh ngạc nào cả, nàng sớm biết được Chỉ Ly chiều nay nhất định sẽ tới, trong lòng hai người đều hiểu rõ nhau.

   “Thiên nhi, bây giờ có thể nói cho ta biết là chuyện gì đã xảy ra hay ? Nếu phải là có việc gì xảy ra, ngươi khẳng định hành động như vậy.” Mộ Chỉ Ly thẳng vào vấn đề , tại trong lòng của nàng tràn ngập lo lắng, tự nhiên là có tâm tình trò chuyện gì khác.

   Nghe vậy, mặt Thiên nhi cũng là lên tia ưu sầu: “Dật thần có…có phải rất khổ sở hay ?”

   có việc gì, bất luận vì cái gì lúc nào đều nguyện ý chờ ngươi, chờ ngươi chuẩn bị thật tốt.” trước khi tới đây nàng cũng xem Mộ Dật Thần một chút, cũng có khổ sở hoặc là cao hứng, trái lai hắn rất là hiểu Thiên nhi.

   Bất quá, nàng cũng có thể cảm nhận được trong lòng Mộ Dật Thần trước sau vẫn có chút thất vọng, nhưng chuyện này cũng phải là ảnh hưởng gì lớn.

   “Chỉ ly, ta xem ta cần phải quay về Long Tộc chuyến .” Thiên nhi trầm mặc trong chốc lát lúc này mới lên tiếng nói, trong giọng cũng mang theo vài phần trầm trọng.

   “Ngươi phải về ta phản đối, nhưng mà ta muốn cùng ngươi !” mặt Mộ Chỉ Ly tràn ngập sự kiên định, cho phép Thiên nhi cự tuyệt: “Chỉ là, trước hết, ngươi phải nói cho ta biết đến tột cùng chuyện gì đã xảy ra, nếu , ta cho ngươi .”

   Kỳ , trong lòng Mộ Chỉ Ly tràn ngập áy náy. Lúc trước nàng vì Liệt đã quay trở về mà trong lòng vui vẻ , thế cho nên hoàn toàn xem Thiên nhi .

   Khi bản thân mình lâm vào cảnh khó khăn, Thiên nhi mực đều làm bạn ở bên cạnh mình, tại Thiên nhi có việc nhưng mình lại có phát hiện ra, mình làm tỷ tỷ cũng thật thất trách!

   Sau khi trở về nàng cẩn thận suy nghĩ chút, cảm giác được chuyện này phải là ở trong mấy ngày nay mới xuất hiện, dù sao lúc nàng xử lý Lôi gia Thiên Nhi vẫn còn rất bình thường.

   “Chỉ ly…” Thiên nhi khỏi lên tiếng nói, trong giọng mang theo tia khuyến cáo.

   “Chuyện này liền quyết đinh như vậy , bất luận ngươi có đồng ý hay là đồng ý ta đều muốn cùng ngươi.”

   Nhìn thấy bộ dáng nghiêm túc như vậy của Mộ Chỉ Ly, mặt Thiên nhi cũng là lên tia cảm động, khóe miệng cười lên nụ cười vui vẻ, nói: “Chuyện này trước đây ba ngày ta mới cảm nhận được.

   Vốn là, thân thể của ta đã bị hủy, ta cho là đời này còn có cơ hội quay về Long Tộc, rồi sau đó khi ta khôi phục lại được thân thể , bởi vì ngươi ta cũng nghĩ sẽ lại quay trở về, dù sao ở nơi này ta cũng rất hài lòng. Nhưng tại…”

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 25: Thiếu chủ trở về
   Đám người Mộ Chỉ Ly ở lại Mộ gia ngây người năm ngày, sau đó mới rời , toàn bộ người của Mộ gia đều biết Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly sắp sửa thành thân.

   Trong lúc nhất thời, toàn bộ dưới Mộ gia đều rất vui mừng.

   Mộ Kình Lệ từ trước cho tới nay đều rất vừa lòng Hàn Như Liệt, từ lần đầu tiên Hàn Như Liệt xuất hiên ở cuộc so tài Mộ gia cho đến nay là ông nghĩ đến chuyện này. Hiện tại thấy hai người bọn hắn sắp thành thân, trong lòng lão nhân gia ông cũng được an ủi a.

   Nơi bốn người họ phải đến tiếp theo chính là Hàn gia a. Nếu Hàn Như Liệt trở về, tự nhiên là phải về thông báo phen.

   Bọn họ đã đến Mộ gia trước nên trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng có chút băn khoăn, cũng may là lấy tính tình của Hàn Thành Hạo chắc hắn sẽ trách tội đâu.

   So với lúc bốn người đến Mộ gia tâm tình khác hẳn, lúc này tâm trạng của bọn hắn trầm trọng hơn nhiều. Mộ Chỉ Ly sau khi nghe Hàn Như Liệt nói xong cũng cảm thấy rất có đạo lý.

   Chuyện này nếu như mà gạt Dật Thần, chừng cuối cùng lại sinh ra chuyện càng nghiêm trọng hơn. Nếu Thiên nhi cùng Mộ Dật Thần hai người ý hợp tâm đầu, bọn họ cũng nên có chuyện giấu giếm lừa gạt đối phương.

   Tuy chuyện này đối với Mộ Dật Thần mà là có nguy hiểm rất lớn , nhưng thể phủ nhận được bất luận là Thiên nhi hay là Mộ Chỉ Ly cũng muốn bản thân mình bị gạt.

   Cũng bởi vậy, Thiên nhi cũng đem chuyện này từ đầu chí cuối nói cho Mộ Dật Thần biết.

   Đúng là giống như Hàn Như Liệt đã , Mộ Dật Thần mãnh liệt cầu chuyện này nhất định phải tham gia cùng, muốn cùng Thiên nhi trở về. Mặc dù Thiên nhi khuyên , cũng hề đổi ý.

   Mộ Chỉ Ly cũng là lần đầu tiên nhìn thấy bộ dáng kiên quyết như vậy của Mộ Dật Thần , bất luận bọn họ có cái gì chăng nữa đều kiên quyết muốn . Ở vấn đề này, Hàn Như Liệt và Mộ Dật Thần đều cùng quan điểm.

   Hàn Như Liệt ôm bả vai Mộ Chỉ Ly chậm rãi tới, nhìn bóng lưng phía trước của Mộ Dật Thần cùng Thiên nhi,trong lòng hai người đều cũng có chút cảm khái.

   Hai người này đúng là một đôi bích nhân a , tại bọn học có chuyên rắc rối như vậy, cũng biết kết quả cuối cùng là gì.

   Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly khẽ thở dài, chỉ hy vọng bọn họ có thể vượt qua được chướng ngại này.

   Cảm nhận được phản ứng của Mộ Chỉ Ly , cánh tay ôm Mộ Chỉ Ly của Hàn Như Liệt khỏi siết chặt thêm, cúi xuống bên tai nàng nói: “Chỉ có trải qua thử thách thì tình cảm mới có thể vững bền được, giống như chúng ta vậy.

   Nếu như Thiên nhi cùng Dật Thần có thể thông qua lần đau khổ này, ta tin tưởng tương lai tình cảm của bọn họ lại càng thêm ổn ̣nh.”

   Nếu là trước kia đối với những điều này cũng hiểu rõ ràng lắm, nhưng tại hắn đã thông suốt ít. tin tưởng vào tình cảm của Mộ Dật Thần cùng Thiên Nhi, cũng tin tưởng vào thực lực của bọn họ.

   Cái thế giới này, thành là do người. Chỉ cần bọn họ có quyết tâm cùng dũng khí, tin tưởng có gì có thể ngăn được bọn họ.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly hơi kinh ngạc liếc mắt nhìn Hàn Như Liệt , nói: “Ta trái lại có nhìn xuất ra, từ lúc nào mà chàng lại thành quân sư tình nha!” Lời tuy như thế, nhưng ánh mắt của Mộ Chỉ Ly lại mang ý cười.

   Hiển nhiên, là bởi vì lời nói của Hàn Như Liệt , tâm tình của nàng tốt hơn í, tâm tình trầm trọng trước đây đều bị lời nói đơn giản này của Hàn Như Liệt mà tiêu tan .

   Đích xác, rất nhiều chuyện cũng nên nhìn từ một phía, chừng chuyện tình lần này đối với Thiên nhi cùng Dật Thần mà lại là hồi cơ duyên chừng. Dù sao, thời gian của bọn họ vẫn còn rất dài!

   “Cái đó là đương nhiên, chuyện ta hiểu được vẫn còn rất nhiều! Nương tử nàng còn phải từ từ tìm hiểu a.” Hàn Như Liệt liền nở nụ cười tà tứ.

   Bàn tay nhỏ nhắn véo lên khuôn mặt tuấn dật của Hàn Như Liệt: “ta thấy chàng càng ngày càng đắc chí rồi đó nha!”

   “Nương tử, nương tử tha mạng…”

   Mộ Dật Thần vẫn gắt gao nắm chặt bàn tay của Thiên nhi, mười ngón tay tay trong tay cảm nhận được độ ấm của nhau.

   Trước đó, cũng từng bởi vì thái độ của Thiên nhi mà cảm thấy thất vọng chút, nhưng khi biết được tất cả nguyên nhân chỉ cảm thấy trước đây hắn thật đáng trách.

   Bản thân mình chỉ ở một bên thất vọng, mà hề phát ra Thiên nhi nhận áp lực rất lớn. tại chỉ cảm thấy Thiên nhi thực sự rất thiệt thòi, hắn tự cho là hắn rất hiểu Thiên nhi, nhưng tâm tình Thiên Nhi thay đổi hắn lại chưa từng phát hiện ra.

   Thiên nhi tựa hồ cũng là cảm nhận được trạng thái của Mộ Dật Thần, khỏi gia tăng thêm vài phần lực đạo. Nàng càng hy vọng nàng và Mộ Dật Thần có thể mãi mãi bên nhau như thế này.

   Tuy lúc ở cùng nhau hai người luôn ngừng ồn ào, hầu như cho tới bây giờ cũng từng gián đoạn qua, nhưng chính ở lúc này, nàng đã thích Mộ Dật Thần.

   Nàng đối với chuyện tình cảm hầu như là hiểu gì cho nên nàng biết là mình đã thích hắn từ bao giờ, chỉ là khi rời khỏi bọn họ về tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang , nàng mới nghĩ tới hắn, luôn lo lắng biết hắn có gặp chuyện gì hay .

   Sau khi thấy hắn trở về, tâm tình của nàng liền tự giác mà tốt lên. Mà trước hết cho đến lúc Mộ Dật Thần cường hôn nàng, lúc này nàng mới bất tri bất giác hiểu rằng mình đã thích hắn, thích rất lâu rồi.

   Mặc dù hình thức hai người ở cùng nhau vẫn có gì hay đổi, nhưng tình cảm của hai người cũng là càng ngày càng sâu. Tính cách của hai người bọn họ sớm dã hình thành nên kiểu ở chung như vậy, mặc dù trong mắt người khác sẽ đều là Mộ Dật Thần biết nhường nhịn nàng , nhưng chỉ có nàng mới biết được Mộ Dật Thần luôn luôn nhường nàng.

   Chỉ cần nàng có biểu vui, lập tức để cho nàng quát mắng hắn. Đối với nàng mà , thời gian như vậy mới chính là hạnh phúc!

   Nàng nghĩ rời khỏi Mộ Dật Thần, nghĩ rời khỏi Mộ Chỉ Ly, thậm chí còn muốn rời khỏi tất cả nơi này. Bởi vì ở chỗ này, mặc dù có người nhà của nàng, nhưng ở nơi này nàng cảm nhận được sự ấm áp của tình thân gia ̀nh.

   Khóe miệng Mộ Dật Thần cười vui vẻ, trong ánh mắt lại hiện lên vẻ kiên trì của hắn

   Bất luận như thế nào, cũng để cho Thiên nhi rời khỏi , tuyệt đối !

   Từ khi hắn sinh ra đã có hai người rất quan trọng trong cuộc đời của hắn, tuyệt đối cho phép có người thương tổn bọn họ, càng cho phép có người muốn tách ra cùng Thiên nhi.

   Coi như phải đánh cược cả sinh mệnh này của hắn, cũng tiếc! Vì nữ tử trước mắt này, nguyện ý buông xuôi cả tất cả.

   cùng Hàn Như Liệt giống nhau, khi đã nhìn trúng, tuyệt đối buông tay.

   Một nhóm này đường, mặc dù tâm trạng có chút trầm trọng, nhưng thể phủ nhận tâm mọi người đều rất gần nhau. Tương lai bất luận như thế nào,bốn người bọn họ cũng tách ra.

   Từ xa, nhìn thấy kiến trúc quen thuộc của Hàn gia , mặt Hàn Như Liệt lộ ra vẻ kích động .

   Trước kia cảm nhận sự ấm áp của gia tộc, bởi vì ở chỗ này có quá nhiều điều tính toán, mà cần phải đề phòng mọi lúc mọi nơi, nhưng trải qua lần rời này , mới phát ra hắn đối với gia tộc này cũng có rất nhiều tình cảm.

   Lập tức hắn liền nắm lấy tay Mộ Chỉ Ly rất nhanh vào, nhìn bộ dáng kích động kia của Hàn Như Liệt, mặt Mộ Chỉ Ly khỏi hiện lên tia vui vẻ.

   Lúc này người ở Hàn gia nhìn thấy hai bóng dáng mặc hồng y này, tâm của mọi người đều tràn đầy kích động.

   Cho tới nay, bọn họ đối với màu đỏ chói mắt này xa lạ nữa, trước kia mực là Thiếu chủ mặc một thân quần áo màu đỏ , mà hai năm gần đây Thiếu chủ phu nhân cũng một thân hồng y.

   Cho nên mỗi khi bọn hắn nhìn thấy bóng dáng hồng y này, mọi người đều biết là Thiếu chủ phu nhân tới. Nhưng hôm nay, mọi người cũng là thấy hai thân hồng y!

   Mọi người nhìn thấy ở đằng xa một thân hồng y bộ dáng tuấn dật, gương mặt nghiệt cùng nụ cười tà tứ kia, tất cả mọi người đều ngưng lại động tác tay.

   Ánh mặt trời sáng rực rỡ chiếu xuống người Hàn Như Liệt, cả người hắn giống như là từ vầng sáng rực rỡ đó mà ra, mang theo loại lực lượng thần thánh .

   “Thiếu chủ! Là Thiếu chủ trở về!”

   Cũng biết là ai hô to tiếng, lập tức, tất cả mọi người đều phản ứng lại.

   “Thiếu chủ trở về! Mọi người mau ra đây!”

   Trong lúc nhất thời, thanh hoan nghênh vang vọng toàn bộ dưới Hàn gia, tất cả mọi người đều lấy tốc độ nhanh nhất từ trước đến nay chạy tới đây.

   Tất nhiên tốc độ của Hàn Dĩnh Nhi là nhanh nhất, sau khi nhận được tin tức kia nàng một mực đứng đợi ở đây, đợi đến khi nhìn rõ Hàn Như Liệt, tâm tình vì kích động mà nước mắt ào ạt chảy.

   Lập tức chạy đến trước mặt Hàn Như Liệt, ôm chặt hắn nói: “Đại ca, huynh rốt cục trở về!” Trước đây nàng chí có thể trơ mắt nhìn thấy đại ca của mình cứ như vậy biến mất vào truyền tống trận .

   Mấy ngày hắn biến mất, tâm tình của nàng tốt lên được. Sau khi trở về nàng cố gắng tu luyện, vì người trong gia tộc nàng quí nhất chính là đại ca.

   Hơn nữa nhìn bộ dáng khó chịu kia của Mộ Chỉ Ly , thì trong lòng nàng càng cảm thấy khó chịu, nếu như thực lực của nàng có thể mạnh hơn chút, trong khi đó có thể giúp đỡ được nhiều hơn, thì mọi chuyện cũng thành như vậy.

   tại nhìn thấy Hàn Như Liệt đã trở về, khúc mắc trong lòng nàng cũng mở ra. Ít nhất trong đời này của nàng cần lưu lại tiếc nuối lớn như vậy !

   mặt Hàn Như Liệt tràn đầy vui vẻ, nhìn Hàn Dĩnh Nhi ở trong lòng mình khóc nức nở khỏi vỗ vỗ lưng nàng an ủi: “Nha đầu ngốc, đại ca của muội đâu có dễ dàng chết như vậy, phải ta đã trở về rồi sao?”

   Lời tuy nói như thế, nhưng trong lòng Hàn Như Liệt cũng có chút cảm động. Cái… nha đầu này mặc dù trước tới nay luôn hồ nháo, nhưng tình cảm của nàng dành cho hắn là thật tâm.

   Từ trong miệng của Ly nhi biết hai năm này nha đầu này thường xuyên làm bạn với nàng , an ủi nàng, ́ gắng để cho nàng thương tâm. Cho nên, hắn đối vị muội muội này cũng cực kỳ thích.

   “Ai bảo ca ca lâu như vậy mới trở về! Lãng phí rất nhiều nước mắt của ta và tẩu tẩu nha, ca ca phải bồi thường!” Hàn Dĩnh Nhi rất nhanh đã khôi phục lại bộ dáng vốn có, nói

   Nghe vậy, mặt Hàn Như Liệt hiện lên tia bất đắc dĩ: “Ta phải bồi thường cho muội thế nào đây ? Tẩu tẩu của muội chả phải đã đem biểu ca của nàng bồi thường cho muội rồi sao, như vậy cũng vẫn còn chưa đủ hả?”

   Nghe Hàn Như Liệt trêu ghẹo như vậy , sắc mặt Hàn Dĩnh Nhi liền đỏ lên, gắt giọng: “Đại ca, huynh đáng ghét!” Nàng lập tức chạy tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly : “Tẩu tẩu, đại ca trêu trọc ta! tẩu phải trừng trị hắn thật tốt a!”

   Mộ Chỉ Ly mỉm cười: “Biểu ca của ta cũng rất tốt a, Dĩnh Nhi tính toán đến khi nào thì gả cho ?”

   “Tẩu tẩu, sao người cũng như vậy a, chán ghét!” Hàn Dĩnh Nhi mặt mày đỏ bừng, bộ dáng ngượng ngùng kia biết sẽ mê hoặc bao nhiêu người a.

   Nếu như Bạch Thừa Duẫn ở chỗ này mà , sợ là sẽ nhịn được mà nhào lên thương .

   Chuyện này, Thiên nhi cũng là lên tiếng : “Lời nói của Chỉ ly là , ta có nghe Bạch đại ca , hy vọng sớm ngày đem ngươi cưới về a!”

   Ngay sau lúc Mộ Dật Thần chuẩn bị mở miệng chen vào, Hàn Dĩnh Nhi trực tiếp tung chân bỏ chạy, nếu tiếp tục ở đây nữa nàng sẽ xấu hổ dám gặp ai nữa mất. Bọn họ quả thực hùa nhau muốn trêu chọc nàng mà!

   Nhìn bóng lưng Hàn Dĩnh Nhi chạy trối chết , bốn người đều là ha ha phá lên cười.

   Ở trong hai năm này,quan hệ của Hàn Dĩnh Nhi cùng bọn họ sớm quen thuộc, cho nên cùng vui đùa đến đâu cũng là hề cố kỵ.

   Hàn Như Liệt nhìn đệ tử đông đảo của Hàn gia , khỏi lên tiếng : “Trong thời gian này, bởi vì chuyện của ta làm cho mọi người lo lắng ! Hôm nay, Hàn Như Liệt ta trở về, Hàn gia Thiếu chủ trở về!”

   Mọi người nhao nhao lên reo hò mừng vui.

   Hàn Như Liệt ở Hàn gia có địa vị rất cao, từ khi Hàn Như Liệt biến mất , tất cả mọi người đều cảm giác thiếu chút gì đó.

   tại thấy Hàn Như Liệt trở về, mọi người càng tin tưởng Hàn gia sẽ càng ngày càng mạnh lên!

   Hàn Thành Hạo khi nghe được được tin tức Hàn Như Liệt trở về cũng rất nhanh chạy lại đây, đúng lúc nghe được lời nói của Hàn Như Liệt , mặt khỏi nở một nụ cười an ủi.

   Càng ngày ông càng vừa lòng với nhi tử duy nhất này , trong trận chiến tại Lôi gia lần này thấy được biểu dũng mãnh đó của nhi tử cũng làm cho ông ngạc nhiên thôi. Mặc dù trước đây ông đúng là đối với Hàn Như Liệt có ôm hy vọng một ngày nào đó năng lực của hắn sẽ đạt đến những tầng cuối cùng , nhưng cũng ngờ hắn còn trẻ tuổi như vậy lại thực sự có thể đạt đến trình độ đó.

   Đệ nhất cao thủ lừng danh Thiên Huyền đại lục này lại rơi xuống người Hàn gia của bọn hắn. Ban đầu cùng Lôi gia đánh trận oanh động đến thế, mà sau khi đại chiến hủy diệt Lôi gia kết thúc, thực lực của Hàn Như Liệt cũng được truyền rất nhanh.

   tại có thể ở Thiên Huyền đại lục này là người nào biết người nào hiểu , dù sao thì ở Thiên Huyền đại lục sùng bái võ lực như vậy, những chuyện liên quan đến thực lực chính là những chuyện được chú ý nhất.

   Cũng bởi vậy, tại danh tiếng của Hàn gia có thể là vô cùng cao, ít người đều dự đoán siêu cấp đại thế gia tương lai chính là Hàn gia của bọn họ.

   cao thủ Càn Khôn kính tọa trấn ở thế gia có thể nói là từ một đại thế gia bình thường trực tiếp nhảy vọt lên đến siêu cấp đại thế gia , mà lại còn là một cao thủ Càn khôn kính trẻ tuổi tiền đồ tương lai vô hạn, ̣a vị Hàn gia của bọn họ nước lên thì thuyền cũng lên.

   Nhìn thấy Hàn Thành Hạo, Hàn Như Liệt cũng là tới cúi người thi lễ, cười : “Cha ”

   Lần trở về này, những mâu thuẫn trong dĩ vãng của hai cha con bọn họ đã hoàn toàn biến mất, trước đây bởi vì trong gia tộc mình lúc nào phòng bị cho nên có bóng ma tâm lý từ nhỏ, nên quan hệ giữa bọn họ cũng thể nói là tốt được.

   Nhưng đã trải qua nhiều chuyện như vậy, tất cả những chuyện hiểu lầm trước đây cũng đều được rõ ràng. Kỳ cho tới nay cũng biết Hàn Thành Hạo làm thế là có ẩn tình, nhưng mà hai phụ tử bọn mặc dù thoạt nhìn thấy rất dễ dàng nói chuyện, nhưng thực tế tính tình của cả hai đều bướng bỉnh như nhau.

   Cho nên, những chuyện hiểu lần này mới có thể kéo dài nhiều năm đến thế. tại, Hàn Thành Hạo ủng hộ hắn như vậy, còn có thể nói gì được nữa đây?

   Từ lúc hắn biến mất, Hàn Thành Hạo giống như đã già thêm vài tuổi, lần tấn công Lôi gia này cũng là bởi vì ông ấy muốn giúp mình báo thù. Ông biết rất ràng là có thể gặp phải nguy hiểm lớn, nhưng ông vẫn lựa chọn làm như vậy.

   Điều này nói rõ lên cái gì? là trong lòng ông, mình chính là đứa con quan trọng!

   Rốt cục, giữa lợi ích gia tộc và con trai của mình, ông đã lựa chọn con mình!

   Chỉ cần điểm này thôi, Hàn Như Liệt có cảm giác những chuyện trước đây đều còn quan trọng.

   gương mặt uy nghiêm của Hàn Thành Hạo hiện lên tia vui vẻ: “Hảo tiểu tử, lần này con có được sự chấp nhận của nhạc mẫu đại nhân hay ?” Tuy lời nói bông đùa như vậy, nhưng mặt Hàn Thành Hạo cũng có chút lo lắng.

   tại tình cảm của Hàn Như Liệt cùng Mộ Chỉ Ly là chuyện ai biết đến, ai cũng biết môn chủ Thiên môn – Mộ Chỉ Ly một lòng một dạ chờ đợi Thiếu chủ Hàn gia Hàn Như Liệt trở về.

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt tươi cười, trong lúc nhất thời, nụ cười của hai người rơi vào tầm mắt tất cả mọi người ở đây, giờ khắc này, mọi người đều phát ra nụ cười của Hàn Thành Hạo cùng Hàn Như Liệt lại giống nhau như đúc từ một khuôn ra.

   “Đó là đương nhiên, người còn tin tưởng vào con sao? Nhạc mẫu đại nhân của con đương nhiên là đã đồng ý rồi!” Hàn Như Liệt rất là đắc ý nói, hắn ở chỗ này nói chuyện với Hàn Thành Hạo đã còn sự sợ hãi e dè như trước kia nữa.

   Hiển nhiên, đây là chính là sự thay đổi khi hai người ở chung.

   Sau đó Mộ Chỉ Ly với Hàn Như Liệt theo Hàn Thành Hạo về viện của ông.

   tại hai người quyết định sẽ ở chung một chỗ, Hàn Thành Hạo tự nhiên cũng là có số việc muốn thông báo với hai người bọn họ.

   Bên trong phòng.

   Ba người cùng nhau ngồi xuống, mặt mỗi người đều mang theo tâm trạng vui vẻ, trong phòng một bầu khí thân mật lan tràn, có chút ngại ngùng nào cả.

   Hàn Thành Hạo cùng Hàn Như Liệt hai người vốn là cha con tự nhiên cùng nhau nói chuyện mà có ngại ngùng, mà trong khoảng thời gian hai năm này, Mộ Chỉ Ly cùng với Hàn Thành Hạo cũng đã quen thuộc ít nhiều, tự nhiên cũng tồn tại cái gọi là ngại ngùng.

   “Hai người các con đã bàn bạc thời gian tốt chưa? Đến khi nào tổ chức hôn lễ, ta sẽ cho người giúp đỡ mọi chuyện!” Khi ra lời này, giọng nói của Hàn Thành Hạo có chút kích động.

   Dù sao cũng là hôn lễ của con mình, người làm cha như ông tự nhiên cực kỳ coi trọng, hơn nữa ông đối với nàng dâu này rất là vừa ý.

   Ông ước gì hai người bọn họ có thể thành thân ngay lập tức, cứ như vậy cũng để cho nhi tử mau chóng yên bề gia thất, huống chi trong hai năm này ông thấy Mộ Chỉ Ly thật là ủy khuất, hiện tại Hàn Như Liệt trở về, chuyện này tự nhiên cũng nên kéo dài nữa.

   Trước kia là bởi vì Mộ Chỉ Ly có chuyện muốn làm, nhưng tại những chuyện cần làm đều đã hoàn thành được rồi!

   Nghe được lời nói của Hàn Thành Hạo , Hàn Như Liệt cùng Mộ Chỉ Ly liếc mắt nhìn lẫn nhau , mặt lộ ra vẻ bất đẵc dĩ.

   Nhìn vẻ mặt hai người , Hàn Thành Hạo cũng là phát có chút gì đúng, chừng chuyện này vẫn còn có cái gì đó thích hợp?

   “Cha, chuyện này là như vậy, chúng ta tính toán cùng Thiên nhi và Dật Thần hai bọn họ cùng nhau thành thân trong một ngày.” Hàn Như Liệt lên tiếng trước tiên.

   Nghe vậy, Hàn Thành Hạo cũng là chợt nói: “ ra là thế, vậy cũng sao, các con thành thân cùng một ngày với nhau đó cũng là một ý kiên tốt a!” vẫn biết là quan hệ của Thiên Nhi và Mộ Chỉ Ly là vô cùng tốt.

   Theo ý hắn, cùng nhau thành thân cũng phải chuyện lớn lao gì.

   Tuy nhiên, sau khi Hàn Như Liệt nói tiếp, HÀN THÀNH HạO cũng ngập ngừng bất ngờ.

   “Cha, Thiên nhi cần phải về gia tộc của nàng giải quyết một ít chuyện, cho nên con cùng Ly nhi quyết định trước tiên cùng Thiên nhi trở về gia tộc của nàng giải quyết xong rồi sẽ trở về thành thân.”

   “Chuyện này có phải rất khó xử lý hay ?” Hàn Thành Hạo dù sao cũngđã làm gia chủ nhiều năm, năng lực soi xét mọi việc phải người thường có thể làm được, nhìn bộ dáng do dự của Hàn Như Liệt cùng Mộ Chỉ Ly ông liền biết được chuyện này tất nhiên đơn giản.

   Hàn Như Liệt cũng giấu diếm, trực tiếp gật đầu : “Đúng vậy,chuyện này tương đối khó giải quyết, nhưng mà con tin tưởng chúng con chắc chắn sẽ xử lý tốt.”

   Nghe vậy, tầm mắt của Hàn Thành Hạo khỏi chuyển hướng qua Mộ Chỉ Ly: “Cháu cũng quyết định như vậy ?”

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu: “Bá phụ, cháu và Liệt cùng quan điểm.” Chuyện này vốn là nàng đề nghị ra, Hàn Như Liệt chỉ vì lo lắng cho nàng biết mở lời thế nào nên mới nói giúp nàng.

   Bầu khí trong lúc này đều lắng đọng xuống.

   Hàn Thành Hạo trầm mặc hồi lâu, tim của Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cũng có chút khẩn trương, sợ Hàn Thành Hạo sẽ đồng ý.

   thực tế, ra bọn họ cũng lo lắng sẽ đồng ý, chỉ là lo lắng ông sẽ thất vọng mà thôi. Bọn họ thực sự hề muốn ông phải cảm thấy thất vọng chút nào nữa.

   Trong lúc hai người thấp thỏm lo lắng, Hàn Thành Hạo cũng gật đầu: “Các con đã quyết định như vậy, thì ta cũng sẽ nói gì cả. Chuyện của các con hãy tự mình quyết định , ta tin tưởng các con.”

   Ông phải là người có tư tưởng ngoan ́ gì, nếu là quyết ̣nh của bọn trẻ, ông phản đối nữa cũng có tác dụng. Lấy tinh cảm của bọn họ với Thiên nhi , nếu như hiện tại cứ ́ ép bọn hắn thành thân cũng phải chuyện tốt.

   Đã từng này tuổi, ông đương nhiên biết nghĩa khí quan trọng đến thế nào. Dù sao tại khắp thiên hạ ai ai cũng biết chuyện tình của hai người bọn họ, ông cũng có cái gì lo lắng cả.

   Bất luận là Lăng Lạc Trần hay là Tư Đồ Diêu, tại sợ là đã chặt đứt tâm tư kia rồi, nhi tử của ông bây giờ, những người khác làm sao có thể so sánh được?

   Nghe được Hàn Thành Hạo nói xong, hai người đều là lộ ra sắc mặt vui mừng!

   Tiếp theo, Mộ Chỉ Ly rời khỏi phòng trước tiên, cha con bọn họ tất nhiên là có rất nhiều lời muốn , tuy bọn họ cũng coi nàng là người ngoài, nhưng nàng cũng rất biết thời thế nha.

   tại chuyện của nàng và Liệt coi như đã hoàn toàn giải quyết xong, tiếp theo bọn họ sẽ xem thái độ của Long tộc với chuyện tình của Thiên Nhi!

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly đã tìm được Thiên nhi cùng với Mộ Dật Thần, đối với chuyện này, bọn họ cần phải bàn bạc kỹ hơn. Thiên nhi đáp ứng Long Tộc sẽ trở về, cho nên Long Tộc cũng bức bách nàng nữa, nhưng hiển nhiên là sẽ kéo dài được bao lâu.

   “Dật Thần, chuyện này ngươi nghĩ có nên nói cùng tộc nhân của ngươi một tiếng hay ?” Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng nói

   Tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang như thế nào cũng là một trong những tộc thú đứng đầu, nếu như có quyết định hỗ trợ bọn họ, cục diện chuyện này có lẽ sẽ dễ dàng hơn ít.

   Trong đánh giá của mọi người đời này, Long Tộc cùng Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc có thể là hai tộc thú lớn nhất.

   Nhắc tới thực lực của Long tộc mà so sánh Khiếu Nguyệt Thiên Lang thì mạnh hơn, dù sao tuổi thọ của bọn họ cũng lâu chút, hơn nữa bọn họ có thể bay lượn, trong chiến đấu sẽ có lợi thế hơn nhiều, nhưng là bọn lại có một thứ kém hơn so với Lang tộc.

   Đó chính là sự sinh sản của Long Tộc rất chậm, mà tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang so sánh với bọn họ nhanh hơn rất nhiều, mặc dù con rồng có bao nhiêu lợi hại, nhưng thể chịu được Lang tộc thay nhau công kích, do đó cũng là nguyên nhân tại sao có thể nói lực lượng của hai tộc là tương đương nhau.

   Nghe vậy, Thiên nhi cũng lắc đầu nói: “Ta có cảm giác được là chuyện này vẫn nên thôi , chuyện này của ta dù thế nào Long tộc nhất ̣nh sẽ nhượng bộ, nếu bởi vậy mà gây nên chiến tranh giữa hai tộc thì cũng phải là chuyện ta muốn xảy ra”

   Mộ Dật Thần do dự chỉ chốc lát liền nói: “Nếu như chuyện tới mức đó, ta tiếc bất cứ thứ gì. Ta sẽ cùng gia tộc tìm hiểu phương pháp, nhưng chuyện cụ thể thế nào chúng ta sẽ chờ sau khi đến Long tộc rồi hãy quyết ̣nh?”

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 26: Xuất phát
   Đối với quyết định của Mộ Dật Thần , hai người Thiên nhi và Mộ Chỉ Ly đều rất là tán thành.

   Đến bây giờ cũng chỉ có thể nghĩ ra được cách như vậy, phải đến lúc biết được thái độ của Long tộc như thế nào thì bọn họ mới có thể quyết ̣nh tiếp được.

   tại trong lòng mọi người chỉ có môt chữ là chờ đợi, nhưng cũng hy vọng trong Long tộc đã xuất hiện một Thiên Long khác, như vậy thì cũng sẽ tồn tại chuyện gì ảnh hưởng cả.

   So với lúc trước đến Hàn gia, tại cảm giác của ba người ràng dễ chịu rất nhiều. còn có cảm giác đến một nơi xa lạ nữa, Hàn gia lúc này đối với bọn họ mà cực kỳ quen thuộc.

   Trong lúc ba người bàn bạc kế hoạch, Hàn Dĩnh Nhi lần thứ hai xuất hiện, lần này ba người cũng trêu chọc nàng nữa.

   Hai ngày tiếp theo, Hàn Như Liệt đều mực ở Hàn gia xử lý ít chuyện. Thân là Thiếu chủ sau này hắn đương nhiên phải tiếp quản gia tộc, qua hai năm vắng mặt khiến cho đối với phát triển của gia tộc hoàn toàn biết.

   Lấy tính tình của có khả năng để cho chuyện này tiếp tục xảy ra, cho nên trong khoảng thời gian hai ngày này Hàn Như Liệt bận tối tăm mặt mũi.

   Ban đêm.

   Mộ Chỉ Ly gối đầu lên cánh tay của Hàn Như Liệt , ánh mắt nhìn lên trần nhà, chậm rãi mở miệng: “Liệt, lần này Long Tộc, ta còn có việc muốn làm .”

   Mặc dù thời gian chuyện này xảy ra qua nhiều năm, nhưng nàng chưa bao giờ đem chuyện này lãng quên, đây là ý nguyện của sư phụ nàng , bất luận như thế nào nàng đều phải làm được.

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt quay đầu sang nhìn nàng một chút, nhìn thấy một bên gương mặt tuyệt mỹ quen thuộc, nhẹ nhàng cười ra tiếng: “Chuyện gì thế?”

   “Đây là ý nguyện của sư phụ ta , tìm kiếm hồng nhan trong lòng hắn. Sau đó ta lại phát ra có thể vị sư mẫu này là người trong long tộc.” mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra vẻ suy tư.

   Dù sao Tu La thất sát là do sư mẫu sáng chế, mà nó lại vốn là vũ kỹ thuộc về Long Tộc, nếu như nàng phải người của Long Tộc thì người bình thường cũng sẽ có cách nào sáng lập ra được vũ kỹ mạnh mẽ đến thế.

   Lần này cùng Thiên nhi đến Long Tộc, nàng cũng có thể nhân cơ hội thử tìm tung tích của vị sư mẫu này một phen.

   Nghe Mộ Chỉ Ly như như vậy, mặt Hàn Như Liệt cũng lộ ra tia kinh ngạc: “Có chuyện trùng hợp đến vậy sao?”

   Mặc dù trong Thiên Huyền đại lục tất cả mọi người đều biết được sự tồn tại của Long tộc, nhưng mà thể phủ nhận để nhìn thấy được Long Tộc so sánh với lên trời còn khó khăn hơn. Mà ngay cả cũng chỉ có gặp được một mình Thiên Nhi là rồng thôi, hắn cũng nghĩ tới Ly nhi lại có thể gặp được đến hai con.

   Hơn nữa, nàng lại cùng với hai con rồng này có một mối quan hệ cực kỳ mật thiết nhau, phần cơ duyện này phải ai cũng có thể gặp được.

   “Đó cũng chỉ là phỏng đoán của ta mà thôi, nhưng khi ta nói cho Thiên nhi biết thì nàng cũng nghĩ là như vậy, đến lúc đó chàng cũng giúp ta chú ý nhiều hơn một chút nha.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi nói

   Mặc dù chuyện này có khả năng đúng là rất lớn, nhưng vẫn còn một vấn đề ở giữa vẫn còn rất mờ mịt.

   “Đó là đương nhiên.” Hàn Như Liệt gật đầu, chợt nhìn y phục người Mộ Chỉ Ly nói : “Ly nhi, nàng sau này cùng ta mặc hồng y à?”

   Cái vấn đề này đã muốn hỏi từ lâu, trước kia Ly nhi đều mực mặc bạch y. Nhưng bởi vì mà thay đổi sang hồng y, tại trở về cũng biết Ly nhi có thay đổi lại hay .

   Nghe được câu hỏi của Hàn Như Liệt , Mộ Chỉ Ly cũng là chậm rãi quay đầu sang nhìn hắn, cười : “Như thế nào? Chàng sợ ta mặc một thân hồng y này đoạt danh tiếng của chàng đúng ? Hồng y công tử.”

   “Ta ngược lại hy vọng nàng có thể mặc giống ta, người ngoài chỉ cần liếc mắt một cái là sẽ hiểu ngay được quan hệ của chúng ta, ha ha.” Hàn Như Liệt thoải mái cười lớn.

   Ly nhi mặc một thân hồng y này , làm cho hắn có cảm giác là nàng đã gả cho hắn, rất là thích Ly nhi như vậy , so với trước kia nàng mặc bạch y làm cho hắn có cảm giác hai người thân thiết hơn vài phần.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly liếc mắt nhìn Hàn Như Liệt, nhưng khóe miệng cũng là khỏi nhếch lên một chút.

   “Liệt, mấy ngày nữa chúng ta sẽ chuẩn bị xuất phát Long Tộc , chuyện ở Hàn gia chàng tính như thế nào?” chuyện nàng tương đối lo lắng chính là cái vấn đề này.

   Hàn Như Liệt biến mất gần hai năm trời, lúc này mới vừa trở về, lại tiếp tục rời nữa, chuyện này có chút khó nói. Chỉ là chuyện tình đã xảy ra nên cũng còn cách nào khác cả.

   Giống như biết được sự lo lắng của Mộ Chỉ Ly , Hàn Như Liệt chậm rãi nói: “Yên tâm , vấn đề gì. Dù sao tại ở gia tộc cha ta vẫn là người đứng đầu, vắng một Thiếu chủ như ta đây cũng có gì nghiêm trọng.

   Tất cả các đệ tử trong gia tộc, ta trấn an tốt lắm, tất cả đều có vấn đề gì.”

   Vừa , Hàn Như Liệt lại đem Mộ Chỉ Ly ôm sát thêm vài phần, lúc này mới lên tiếng : “Ly nhi, nàng thử nghĩ xem liệu đời này có đẳng cấp cao hơn nữa tồn tại hay ?”

   “Lời này là có ý gì?” mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra vẻ nghi hoặc.

   Sau khắc, Hàn Như Liệt cũng là bắt đầu giải thích : “Lần này ta ở trong Trục ̉nh tái sự nhận được truyền thừa của sư phụ, người cũng đã nói qua, Càn Khôn kính cũng phải tu vi cao nhất, ở đời này vẫn còn có một nơi có thực lực mạnh hơn.”

   Từ trong lời nói của ông, ta có thể cảm nhận được ông đối với thực lực đạt đến Càn Khôn kính là khinh thường. Mặc dù ta đạt tới Càn Khôn kính, nhưng khi ở trước mặt ông ấy ta vẫn cảm nhận được thực lực mạnh mẽ gấp bội.

   Mặc dù kiến thức của hai chúng ta có sự khác biệt, nhưng mà ta vẫn tin tưởng lời sư phụ nói.”

   mặt Hàn Như Liệt cũng xuất hiện chút bối rối, lúc sư phụ nói như vậy trong tim của hắn luôn bồi hồi yên, và hắn buộc phải thừa nhận rằng điều nay đã đánh vỡ tất cả suy nghĩ nhiều năm nay của hắn.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng lâm vào trong trầm mặc, nhưng sau đó lập tức cũng lên tiếng: “Ta cảm giác được điều này hẳn là đúng, tại chàng đạt tới Càn Khôn kính, nhưng có khả năng là thực lực của chàng dừng lại ở mức độ này.

   Chàng hàng ngày vẫn tu luyên phải sao? Có lẽ sau này chàng đột phá sẽ tiếp tục tiến đến một cảnh giới nào đó chừng. phải mọi người đều nói con đường tu luyện đều là vô bờ bến đúng ?”

   “Nếu như là có chuyện như vậy, vì sao đại lục cũng có truyền ra tin tức nào nói về tu vi sau Càn khôn kính?” Ở cái vấn đề này,hắn càng nghĩ lại càng hiểu.

   Ban đầu nghĩ muốn dành chút thời gian để hỏi vấn đề này với sư phụ, nhưng hắn còn chưa có kịp hỏi , sư phụ đã biến mất, chỉ để lại cho hắn cái vấn đề rối rắm này.

   “Có lẽ… trong cái thế giới này vẫn còn có một nhóm người mà chưa từng có ai được tiếp xúc , cũng có thể là do chúng ta thiếu hiểu biết. Ta tin tưởng rằng là một ngày nào đó chuyện này sẽ được khám phá ra!” Ánh mắt của Mộ Chỉ Ly sáng rực rỡ như một ngôi sao chiếu rọi vào lòng của Hàn Như Liệt.

   Nàng hy vọng Hàn Như Liệt vì quan tâm chuyện này quá mức mà ảnh hưởng tới tâm tình của hắn, bọn họ bây giờ là phải ́ gắng lạc quan mà bước lên phía trước.

   Trước kia nàng tu luyện là vì nghĩ muốn hoàn thành được mọi chuyện của nàng, những việc nàng cần phải hoàn thành đều cần phải có thực lực mạnh mẽ, nhưng sau khi nàng hoàn toàn xử lý xong xuôi mọi chuyện của mình, thì lần thứ hai nàng phát hiện ra nàng thể từ bỏ được việc tu luyện này.

   Nàng ở phương diện tu luyện này càng ngày càng say mê, có lẽ đây là mị lực của việc tu luyện!

   Nghe được Mộ Chỉ Ly như vậy, khóe miệng Hàn Như Liệt nhếch lên một nụ cười vui vẻ, xoay người một cái đè Mộ Chỉ Ly dưới thân.

   Nhìn bộ dáng khả ái kia của nàng, hắn kìm lòng được cúi người hôn xuống. Ly nhi của hắn luôn luôn thiện lương như vậy, sao lại hiểu được lo lắng ở trong lòng của nàng đây? Tuy trong lòng có chút nghi hoặc, nhưng hắn cũng chưa từng để tâm đến chuyện tình vụn vặt này.

   “Ưm…”   Ngày thứ hai.

   Đám người Hàn Như Liệt rời khỏi Hàn gia.

   Lần này rời giống mọi lần mọi người Hàn gia đều rất vui mừng tiễn đưa, bọn họ biết Hàn Như Liệt muốn làm một số chuyện khác, nhưng hiện tại trong mắt bọn họ thực lực của Hàn Như Liệt đã đạt đến cảnh giới cao như vậy chắc chắn hề có chuyện nguy hiểm gì xảy ra được.

   Bọn họ chỉ cần biết rằng Thiếu chủ sẽ an toàn toàn có xảy ra nguy hiểm gì như vậy đã rất tốt, dù sao trước kia Thiếu chủ cũng là thường xuyên rời khỏi gia tộc.

   Mộ Chỉ Ly cũng thuận đường trở về môn phái chuyến, đem mọi chuyện trong môn phái giao lại hết cho mười hai vị trưởng lão, có bọn họ ở môn phái trong lòng nàng hoàn toàn yên tâm.

   Huống chi lấy chiến tích tại của Thiên Môn , chắc hẳn trong một khoảng thời gian dài sẽ có ai dám khiêu chiến, Môn chủ như nàng có biến mất khoảng một thời gian thì cũng có chuyện gì đáng lo lắng cả.

   Lập tức bốn người bắt đầu vào cuộc hành trình tới Long tộc.

   Tuy nhiên, hào khí của nhóm bốn người này lại hề nặng nề như trước, trái ngược rất là thoải mái.

   Trước kia bọn họ luôn ngừng tu luyện , rất nhiều chuyện cũng kịp hưởng thụ qua, tại dọc đường bọn họ đều thuận tiện ngắm nghía phong cảnh .

   Hai cặp tình nhân cùng nhau hưởng thụ những ngày vui vẻ thoải mái, nhất là Thiên nhi cùng Mộ Dật Thần giống như ý thức được chuyện bọn họ sớm muộn sẽ gặp phải, cho nên đường hai người bọn họ cũng dị thường thân mật, thậm chí lộ trình còn bị kéo dài hơn rất nhiều.

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly cùng với Hàn Như Liệt trong lòng cũng rất rõ ràng, liền cứ theo chân bọn họ lang thang như vậy cũng có làm sao?

   Áp lực của Thiên nhi mà nói so với bọn họ lớn hơn rất nhiều, mà ở trong mấy ngày nay, Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt cũng tìm hiểu nhau nhiều hơn, có thể bọn họ đem những khoảng thời gian trước đây bị thiếu hụt bổ sung trở lại.

   “Nương tử, chuyện của nhạc phụ có gì tiến triển hay ?” Ở du thuyền, Hàn Như Liệt lên tiếng hỏi

   Hiện tại nhóm người bọn họ ở tại một vương quốc, nơi này cách Long tộc vẫn còn rất xa xôi.

   Ở nơi sông nước này, bốn người rất là thích ý nhìn khung cảnh xung quanh, chỉ là chiếc thuyền mà bọn họ sử dụng có khác biệt rất lớn với những chiếc thuyền khác xung quanh, bởi vì thuyền bọn họ có người chèo thuyền !

   Chiếc thuyền giống như tự mình chuyển động , quả nhiên là làm cho người ta kinh ngạc thôi.

   “Chỉ cần ta có thể luyện chế ra thập phẩm đan dược , cha ta sẽ có thể tỉnh lại, chỉ là tại ta còn chưa có thành công.” tới đây, mặt Mộ Chỉ Ly cũng là lộ ra tia bất đắc dĩ.

   Mấy ngày nay , nàng đều khắc khổ tu luyện, nàng hy vọng sớm ngày có thể thành công để cho cha tỉnh lại, cứ như vậy cả nhà bọn họ đã có thể đoàn tụ rồi.

   Lúc này, hai bóng dáng màu đỏ của Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly đứng ở đầu thuyền , mà Thiên nhi cùng Mộ Dật Thần hai người nằm ở đuôi thuyền, ở giữa là một khoang thuyền nhỏ chia cắt thành hai nửa riêng biệt.

   đoạn thời gian này cho tới nay, bọn họ bốn người đều mực ở cùng nhau, nhưng giống như tại bọn họ đều tự có gian riêng.

   “Vậy hiện tại nương tử đã chế được đan dược cấp bao nhiêu rồi?” Hàn Như Liệt lần thứ hai lên tiếng hỏi

   “Cửu phẩm, chỉ cách nhất phẩm, nhưng tiên phẩm đan dược cùng với tuyệt phẩm đan dược có chênh lệch rất lớn, ta đến bây giờ cũng có cách nào vượt qua được.” Nàng chế được cửu phẩm đan dược đã hơn một năm nay rồi.

   Nàng bây giờ mới hiểu được tại sao Thiên Huyền đại lục Dược sư cao cấp nhất cũng mới chỉ chế được cửu phẩm đan dược, cấp độ cửu phẩm đan dược đến thập phẩm đan dược thực sự là một con đường khó có thể vượt qua.

   Nàng luyện đan dược từ trước tới nay đều gặp trở ngại nào cả, cho tới nay khi luyện chế đan dược nàng đều thuận buồm xuôi gió, dù sao trước kia sự hiểu biết của nàng đối với dược liệu mà nói là cực kỳ hiểu rõ , cho nên khi gặp một số trở ngại thì nàng so sánh với những người khác đều dễ dàng hơn nhiều.

   Chỉ là, lần này thực sự gặp phải vấn đề khó khăn .

   Nhìn vẻ mặt bất đắc dĩ của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt an ủi : “Chỉ kém nhất phẩm , ta tin tưởng sẽ bao lâu thì nàng có thể làm được. đời này còn có chuyện gì có thể làm khó nương tử của ta chứ!”

   Nghe được lời nói an ủi kèm theo nịnh nọt của Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly nhịn được mà cười ra tiếng, tâm tình vốn có chút buồn bực cũng đã tiêu tan hết.

   “Nương tử, lâu như vậy nàng cũng thèm gọi ta tiếng phu quân , như thế nào nàng cũng nên thỏa mãn nguyện vọng của phu quân ta đây một lần a!” Hàn Như Liệt thành công dời đề tài, cũng muốn Ly nhi bởi vì chuyện này mà vui.

   Mặc dù chuyện này Ly nhi mực đều ra, nhưng cũng là biết chuyện này luôn luôn áp chế ở trong lòng nàng. Ly nhi của hắn luôn luôn có rất nhiều áp lực a.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng giả bộ quay quay đầu, làm bộ như chưa từng nghe thấy ai nói gì vậy: “Hôm nay khí trời thật tốt.”

   “Nương tử!” Hàn Như Liệt khỏi lần thứ hai lên tiếng , nhưng có làm gì nữa Mộ Chỉ Ly cũng là trước sau hề di chuyển.

   Lúc hai người nói chuyện với nhau, thi có một giọng nói vang lên cắt đứt hai người

   “Các ngươi mau nhìn kìa, chiếc thuyền của bọn họ thật là đặc biệt, cần ai chèo mà thuyền cũng tự !” Giọng nói giống như chim hoàng oanh thanh thúy dễ nghe vang lên, hấp dẫn ít người chú ý .

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi quay đầu lại, lúc này mới phát thì ra có một chiếc thuyền hoa biết từ lúc nào đã đến gần bọn họ rồi, chiếc thuyền kia ước chừng khoảng ba tầng, thuyền đứng ít các nam nữ trẻ tuổi, nhìn qua cực kỳ náo nhiệt .

   “Đúng vậy đúng vậy, lần đầu tiên ta thấy như vậy a!”một nữ tử khác đứng nhìn khỏi kinh hô lên tiếng.

   Tuy nhiên, sau khắc, vài nữ tử nhìn thấy Hàn Như Liệt một thân hồng y đứng đầu thuyền. Hàn Như Liệt một thân hồng y đứng ở đầu thuyến, tay áo tung bay,tóc đen như mực bay tạo thành một độ cung, gương mặt tuấn dật như ngọc mặt còn nở nụ cười tà tứ.

   Khi được ở cùng một chỗ với Ly nhi tâm tình của hắn thật là tốt, vì vậy cả người như tăng thêm một phần ánh sáng, thể thừa nhận là tại, Hàn Như Liệt đối với nữ tử lực sát thương tuyệt đối.

   Chỉ cần liếc mắt, tầm mắt các vị thiếu nữ này đều đọng lại mặt của Hàn Như Liệt.

   Bọn họ chưa bao giờ nhìn thấy nam nhân như vậy, lúc đầu thấy mặt chỉ cảm thấy hắn giống phàm nhân,mà giống như nghiệt khiến cho tim của bọn họ đồng loạt nhảy loạn. đời này lại có được một nam nhân hoàm mỹ như vậy sao?

   Cùng lúc đó, ở đuôi thuyền Mộ Dật Thần cũng là trở thành đối tượng được chú ý của các vị nữ tử, hiển nhiên chiếc thuyền số lượng nữ tử nhiều hơn so với nam nhân, trong lúc nhất thời, Hàn Như Liệt cùng Mộ Dật Thần trở thành tâm điểm bán tán của bọn họ.

   “Trời ạ, nam nhân kia thật là quá tuấn tú, nụ cười tà tứ của hắn thực sự làm cho người ta say mê !” nữ tử khỏi cảm khái nói, gương mặt tinh xảo kia cũng khỏi đỏ bừng.

   Trước kia mắt nàng cao hơn ̉nh đầu, đối mặt với các nam nhân khác cũng chỉ ngoảnh mặt xem thường, nhưng khi nhìn thấy vị hồng y nam nhân này, nàng cảm thấy cuối cùng cũng đã thấy được đối tượng ̣nh mệnh của mình.

   “Đúng vậy, các ngươi mau nhìn, vị nam nhân mặc tử bào kia cũng rất tuấn a,toàn thân hắn tản ra cổ quý khí a!”

   Nghe vậy, Thiên nhi cũng quay đầu lại, nhìn đám nữ tử kia giống như là tinh vậy, ánh mắt tự giác nheo lại.

   Tuy nhiên, đối với tầm mắt và những lời bán tán của chúng nữ tử, Mộ Dật Thần cũng liếc mắt nhìn bọn họ một lần, trái lại hắn cảm nhận được sự biến hóa của Thiên Nhi khóe miệng khỏi nở nụ cười.

   Ở trong tim của , nữ tử tốt nhất đời này đã ở bên cạnh hắn, cho nên những động vật giống cái khác trừ Ly tỷ và mẫu thân ra hắn đều coi là khí.

   Lập tức duỗi ra tay ra đem Thiên nhi ôm vào trong lòng, khóe miệng cười lớn: “Ngốc long, chẳng lẽ biết được lòng của ta chỉ có ngươi thôi sao?”

   Động tác này của Mộ Dật Thần khiến cho ít nữ tử thuyền hoa biến sắc , lúc trước bọn họ cũng đoán ra nữ tử này và tử bào nam tử kia có quan hệ , bây giờ nhìn lại như thế này bọn họ cũng rõ ràng hơn nhiều.

   mặt Thiên nhi đỏ ửng, nhưng khóe miệng cũng là nhịn được lộ ra nụ cười. Cứ như vậy tựa vào đầu vai của Mộ Dật Thần nhìn cảnh đẹp chung quanh , đối với chuyện chung quanh đều để ý.

   Hành động của Mộ Dật Thần chứng minh tất cả rồi, nàng chi cảm thấy trong lòng mình tràn đầy hạnh phúc.

   Tuy nhiên, đầu thuyền bên kia lại có một cảnh khác.

   mặt Hàn Như Liệt mang theo tia vui vẻ nhẹ nhàng, cũng có để ý đến người thuyền , tầm mắt của vẫn như trước dừng ở người Mộ Chỉ Ly , mà cũng vẫn quấn quýt cái đề tài này.

   “Nương tử, nàng khi nào mới nguyện ý gọi ta một tiếng phu quân đây?” như thế nào nữa nhất ̣nh phải nghe được hai tiếng này từ miệng Ly nhi.

   biết Ly nhi chịu là bởi vì xấu hổ, nhưng ý đồ của hắn chính là muốn nhìn bộ dáng xấu hổ của nàng kìa.

   Mộ Chỉ Ly cũng như trước lời nào, nàng gần đây phát hiện ra tính tình Hàn Như Liệt càng ngày càng tệ nha.

   Lúc hai người nói chuyện với nhau, thí một vị nữ tử thuyền hoa cũng hướng Hàn Như Liệt mở lời: “Vị công tử này, biết có hứng thú lên thuyền của chúng ta một chút hay ?”

   Mộ Chỉ Ly nhíu mày, chậm rãi quay đầu lại, nhìn về phía nữ tử chuyện . này người mặc bộ quần áo hồng nhạt , vóc người hoàn hảo, mặt mũi cũng là cực kỳ tinh xảo.

   thể thừa nhận, nàng ta xác xác thực thực là mỹ nữ, vậy hẳn là có ít người theo đuổi, nhất là nhìn tầm mắt kinh ngạc của những người chung quanh là có thể đoán ra.

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt cũng lắc đầu, mặt mang theo vẻ mặt hài hước: “ được, có sự cho phép của vị nương này ta tuyệt đối sẽ đâu cả.”

   Nghe được Hàn Như Liệt nói vậy, trong lòng nàng kia hiện lên một tia kích động, như vậy vị công tử này cũng có cự tuyệt mình. Nàng biết lấy dung mạo của bản thân, tuyệt đối có bất cứ một người nam nhân nào có thể chống đỡ được mị lực của mình!

   Lập tức, tầm mắt cũng là chuyển hướng sang nữ tử bên cạnh

   Nhìn hai người đồng thời đều là một thân hồng y, bộ dáng kia thoạt nhìn hai người giống như một cặp vợ chồng, trong lòng của nàng cảm thấy cực kỳ thoải mái.

   “Vị nương này, biết ngươi có đồng ý cho vị công tử này lên thuyền của ta hay ? Nếu như ngươi nguyện ý , cũng có thể cùng lên.” Nữ tử chậm rãi lên tiếng, nhưng thái độ cực kỳ khách khí.

   Phàm là người có nhãn lực ở chỗ này đều có thể biết được nàng tự nguyện mời Mộ Chỉ Ly lên thuyền.

   Nghe được lời nói đó của nữ tử kia, Mộ Chỉ Ly cũng là chậm rãi quay sang lại, đợi nữ tử nhìn thấy gương mặt của Mộ Chỉ Ly sắc mặt đột nhiên đen hơn phân nửa.

   Nàng nghĩ tới nử tử trước mắt này nhan sắc lại khuynh thành như vậy, ở trước mặt nàng ta một vị đệ nhất mỹ nhân như nàng cũng cảm thấy xấu hổ, chỉ riêng về khí chất thôi hai người đã cách xa van dặm rồi.

   Mặc dù trong lòng của nàng cũng muốn ý thừa nhận, nhưng nàng cũng hiểu , nàng kỳ thực thua kém nàng ta rất nhiều.

   mặt Mộ Chỉ Ly nở một nụ cười, ánh mắt giảo hoạt nhìn Hàn Như Liệt một lúc lâu cũng có mở miệng.

   Nhìn Mộ Chỉ Ly nở nụ cười như vậy , Hàn Như Liệt đột nhiên có cảm giác tốt. Hắn vốn nghĩ thừa dịp này để cho Mộ Chỉ Ly gọi một tiếng phu quân mà thôi, nhưng bây giờ nhìn lại hắn lại có cảm giác giống như đem đá đập vào chân mình ấy?

   nương, chân của vị công tử này mọc ở người hắn, nếu hắn muốn , ta làm sao ngăn trở được chứ.” Mộ Chỉ Ly phất phất tay nói, bộ dáng kia hiển nhiên chính là quản lý chuyện này.

   Nghe được Mộ Chỉ Ly nói vậy, mặt nữ tử đó cũng lộ ra tia vui vẻ. Sự tự ti lúc nhìn thấy mặt của Mộ Chỉ Ly, cũng tiêu tan ít,chỉ là nàng nghĩ tới Mộ Chỉ Ly sẽ nói như vậy, trong lúc nhất thời lần thứ hai trong lòng nổi lên hy vọng.

   Hàn Như Liệt chỉ cảm thấy tim của mình đập bụp một cái, xem ra mưu kế của mình thất sách a, nhất là khi nhìn ánh mắt híp lại của Ly nhi, cảm nhận hơi thở nguy hiểm.

   “Công tử này, vị nương này cũng có phản đối, ngươi có thể hay lên đây?” Nữ tử thẹn thùng nói, bộ dáng kia quả nhiên là chọc người thương.

   “Ách… Nếu như ta mà lên đó, nương tử của ta sẽ tức giận nha.” Hàn Như Liệt hoàn toàn buông tha cho tính toán trước đây , nếu như Ly nhi tức giận thật sự hắn sẽ thiệt nhiều hơn là được nha.

   Lời này vừa ra, mọi người chỉ cảm thấy khí đột ngột lạnh xuống.

   Nữ tử ngẩn ra, chợt thể tin nói: ” Nàng … Là nương tử của ngươi ?”

   Hàn Như Liệt gật đầu: “Đúng vậy, chẳng lẽ chúng ta nhìn giống như là vợ chồng sao?” Lập tức, hắn ôm chầm lấy bả vai của Mộ Chỉ Ly , ở bên tai Mộ Chỉ Ly nhẹ giọng nói : “Nương tử, vi phu sai rồi, sau này cũng dám…nữa , nàng tha thứ cho vi phu lần .”

   Nếu là lúc này có người quen biết biết Hàn Như Liệt ở chỗ này mà nói nhất ̣nh sẽ vạn phần kinh ngạc, ai cũng nghĩ được Hàn Như Liệt lại có thể thân thiết như vậy với một nữ tử.

   Nghe được Hàn Như Liệt nói vậy, Mộ Chỉ Ly cực lực khống chế nụ cười vui vẻ của chính mình .

   “Vị nương này, ngươi coi trọng phu quân của ta sao ?” Mộ Chỉ Ly nở một nụ cười nhẹ nhàng quay sang nhìn vị nữ tử thuyền, rất là “thân thiện”.

   Chỉ thoáng, sắc mặt nữ tử kia cũng vô cùng khó coi.

   Mặc dù trước đây nàng ngầm phán đoán quan hệ của hai người , nhưng cũng nghĩ tới quan hệ thật sự của bọn họ lại thân mật như vậy.

   Nhất là khi cảm nhận được phía sau kia từng đạo ánh mắt chăm chú vào mình, chỉ cảm thấy mặt đỏ bừng một mảng, lập tức nhanh chân bước vào thuyền hoa.

   Mộ Chỉ Ly nhìn đám người con thuyền đó cũng từ từ tản ra, loại tiết mục này, nhóm người bọn họ ở đường thường xuyên gặp phải, dù sao bốn người bọn họ đều là nhân trung long phượng.

   Nếu như là chỉ có thân mình mà nói, sợ là còn biết có bao nhiêu loại diễm ngộ nữa. Chỉ là bất luận người khác có ưu tú thế nào, bọn họ đều có nửa phần cảm giác.

   Khi gặp được những chuyện kiểu này, bọn họ căn bản cũng là sinh khí.

   Mà lúc này, Hàn Như Liệt mặt mày vui vẻ nhìn Mộ Chỉ Ly, nói: “Nương tử, nàng rốt cục gọi ta tiếng phu quân a!” cuối cùng hắn cũng đã thành công!

   Tuy nhiên, Mộ Chỉ Ly cũng là để ý chút nào tới Hàn Như Liệt, chỉ lo ngắm phong cảnh của mình, giống như nghe thấy điều hắn nói.Như thế này là đã cực kỳ nể tình hắn rồi đó, người này a, sau này nàng chắc chắn sẽ dạy dỗ lại.

   “Nương tử, nương tử!” Hàn Như Liệt gọi, sau khi nhìn thấy gương mặt của nàng có chút thay đổi, hắn liền chậm rãi tới phía sau nàng, trực tiếp sử dụng đòn sát thủ của hắn.

   “Ha ha ha ha” bàn tay của Hàn Như Liệt chạm vào eo nàng cù cù, Mộ Chỉ Ly cuối cùng cũng bại trận …

   Khi đường lần này, mọi người vẫn cùng nhau tu luyện cũng chút nào nghỉ ngơi, đối với nhóm người của bọn hắn hiện tại có thể tăng thêm chút thực lực nào thì hay chừng đó.

   Tuy nhiên, vào lúc này mọi người cũng là vào một vương quốc cực kỳ kỳ quái, vì nơi đây có tên là Truyền Tống quốc.

   Cái.. vương quốc này đặc điểm của nó chỉ là do nó có nhiều truyền tống trận, mà còn là do vương quốc này ít người sinh sống đến đáng thương, tổng nhân số của vương quốc này so với thành La thiên thành còn kém hơn rất nhiều.

   Tuy nhiên, Mộ Chỉ Ly đối với vương quốc này tràn ngập hứng thú, chính nàng cũng biết tại sao bản thân mình lại có hứng thú đến thế, nhưng trong lòng nàng có một loại biểu cảm thúc giục là muốn tìm hiểu thật rõ.

   Cho tới nay, nàng đối với truyền tống trận rất là tò mò, chỉ là chưa bao giờ từng được tiếp xúc qua thôi. Trước kia nàng được nghe nói các cường giả là có thể chế tạo được Truyền Tống Trận, nhưng theo lý thuyết Hàn Như Liệt trở thành một cường giả chân chính, nhưng khả năng của hắn đến hiện nay cũng thể chế tạo được truyền tống trận, như thế này cũng có chút kỳ quái .

   Như vậy đến tột cùng là ai đã làm ra các Truyền Tống Trận? Điều này thực sự là một bí ẩn a.

   Lần này Mộ Chỉ Ly lại thấy được cả một Truyền Tống Quốc làm sao mà kích động được, mọi người cũng là nhất trí đồng ý cùng vào xem, mà thực ra trong lòng bọn họ cũng là vô cùng tò mò.

   Chuyện lục ̣a Thiên Huyền này lấy sự hiểu biết của bọn họ cũng phải nông cạn, nhưng thực ra nơi đây còn ít những chuyện chưa từng được khám phá ra.

   Vừa vào Truyền Tống quốc, Mộ Chỉ Ly cảm nhận được loại năng lượng kỳ lạ đem bao quanh cả cơ thể của nàng lại . Loại năng lượng được coi là ràng, nhưng mà nàng vừa vào lại cảm thụ được ràng.

   “Cái vương quốc này hình như có một loại năng lượng nào đó kỳ lạ thì phải.” Mộ Chỉ Ly khỏi cảm khái noi.

   Tuy nhiên, khi nghe Mộ Chỉ Ly , mặt cả ba người Hàn Như Liệt đều là lộ ra vẻ nghi hoặc : “Năng lượng.. năng lượng gì vậy?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng là mở to hai mắt : “Các ngươi có cảm nhận được cổ lực lượng huyền ảo hoàn toàn khác biệt so với trước đây sao?”

   Ba người cùng nhau lắc đầu: “ có.” Bọn họ chỉ là cảm giác được cái…vương quốc này rất đặc biệt, nhưng là cái năng lượng huyền ảo gì đó từ miệng Mộ Chỉ Ly thì bọn họ hoàn toàn cảm nhận được.

   Nhìn ba người bọn họ giống như là giỡn, Mộ Chỉ Ly cũng nhíu mày. Đây là chuyện gì xảy ra? Nàng có thể cảm nhận rất ràng thật sự có tồn tại một loại năng lượng kỳ lạ, hơn nữa nàng cũng có thể khẳng định được điều này tuyệt đối phải ảo giác của nàng!

   Lúc bọn họ nghi hoặc thôi, thì trong truyền tống trận cũng xuất hiện một vị lão giả, mặt mày thể tin nhìn vào Mộ Chỉ Ly, bộ dáng kia giống như thấy được một niềm vui lớn bất ngờ.

   “Trời ạ, ta nhìn thấy cái gì đây ? Hơi thở của ngươi thực sự có thể hòa tan vào trong truyền tống trận của vương quốc ta a!” Ông lão mặt mày cảm khái, trong mắt tràn ngập vui sướng nhìn về phía Mộ Chỉ Ly.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng hỏi: “Tiền bối, lời này của người là có ý gì?”

   “Ngươi là ̣nh mệnh mà ông trời đem đế cho Truyền Tống quốc của ta, đã qua nhiều năm như vậy chúng ta chưa từng có nhìn thấy bất luận kẻ nào hơi thở có thể hoàn toàn dung nhập vào trong truyền tống chi lực, nhưng từ người của ngươi ta lại cảm nhận được! Đây là chuyện thể tin được!” Ông lão kích động nói.

   Mộ Chỉ Ly cũng từ lời nói của ông lão cũng đoán được ra vài phần, chừng lực lượng kỳ lạ mình cảm nhận được đó có lẽ là truyền tống chi lực trong miệng lão nhân này?

   “Tiền bối, người có thể cho ta biết đến tột cùng là có chuyện gì xảy ra ?” Mộ Chỉ Ly truy vấn, mà ngay cả bản thân của nàng cũng có một số điều thể tin được.

   mặt ba người Hàn Như Liệt đều lộ vẻ kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly cùng với vị lão nhân trước mắt, trong lúc hai người nói chuyện bọn họ ở ngoài căn bản là nghe mà thể hiểu được, lúc này bọn họ có cảm giác mình giống như người ngoài hành tinh vậy.

   Ông lão khẽ gật đầu, : “ theo ta.”

   Dưới sự dẫn dẳt của ông lão, bốn người cùng nhau hướng tới hoàng cung Truyền Tống quốc .

   thể thừa nhận, Truyền Tống quốc này thực sự chỉ là một tiểu quốc nhỏ bé, hoàng cung nơi này so với phủ của Thành chủ một thành nhỏ cũng sai biệt lắm, nhưng bọn hắn lại có thể cảm nhận được kiến trúc hoàng cung nơi này có chút khác biệt.

   Bất quá, bọn họ lại nói được điểm giống đó là gì, sau đó lại cảm nhận được điều gì đó giống. Tiểu vương quốc này thoạt nhìn có rất nhiều bí mật.

   Tuy nhiên, sau đó việc khiến đám người Mộ Chỉ Ly kinh ngạc hơn đó chính là vị lão nhân xuất hiện trong truyền tống trận đó lại chính là Hoàng thượng! Điều này quả thực khiến cho bọn họ rất kinh ngạc, nhưng tại sao ở trước cửa Truyền Tống trận tiến vào quốc gia lại gặp được hắn.

   Có cái vương quốc nào mà có vị Hoàng thượng chí tôn lại loạn khắp nơi như vậy ?

   mặt Bách Lí Tiếu nở ra một nụ cười hiền lạnh, nhìn bộ dáng nghi hoặc của bốn người kia hắn đành lên tiếng : “Các ngươi hẳn đều rất nghi hoặc tại sao ta lại xuất tại biên thành đúng . Kỳ là do ta cảm nhận được hơi thở của vị nương này cho nên mới ra ngoài.”

   “Cảm nhận được hơi thở của ta ?” Mộ Chỉ Ly kinh ngạc nói

   “Đúng vậy” Bách Lí Tiếu gật đầu: “Chính là như ta đã nói trước đó , qua nhiều năm như vậy, ở tại truyền tống quốc ta chưa từng có xuất người có hơi thở có thể dung nhập vào trong truyền tống chi lực này.

   Chúng ta vẫn luôn ngóng trông một người như vậy xuất hiện, mặc dù trải qua hơn mấy vạn năm, nhưng mà chúng ta chưa bao giờ từng buông tha cho điều này, cuối cùng…. ngươi cũng xuất hiện!”

   “Điều này đến tột cùng là có ý gì? Truyền tống chi lực là cái gì? Hơi thở của ta tại sao lại có thể hòa tan vào trong nó?” Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy tại bản thân mình có quá nhiều nghi hoặc, thế cho nên nàng căn bản hiểu đến tột cùng chuyện gì xảy ra.

   Bọn họ càng nói thì ba người bên cạnh là Hàn Như Liệt, Thiên Nhi và Mộ Dật Thần càng nghe thì càng hiểu .

   Nghe được câu hỏi của Mộ Chỉ Ly, Bách Lí Tiếu chậm rãi thở dài, ánh mắt lộ ra tia cảm khái tang thương , lúc này mới giải thích : “Điều ngươi hiểu cũng rất bình thường, để ta giải thích phen rồi ngươi .”

   Tiếp theo, từ lời nói của Bách Lí Tiếu, mọi người cũng dần dần hiểu ràng chuyện là từ đâu tới, chỉ là lúc biết được xong, tất cả bọn họ cũng là cảm nhận được chuyện này quá kỳ quặc.

   Mộ Chỉ Ly lại càng cảm giác được tất cả quá mức kỳ quặc , trước kia nàng chưa bao giờ từng nghe đến Truyền Tống quốc, thế nhưng tại sao bản thân nàng và Truyền Tống quốc lại có liên quan đến nhau.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 27: Truyền Tống Chi Lực
   Theo lời của Bách Lí Tiếu, Truyền Tống chi lực thể nghi ngờ chính là lực lượng để tạo ra Truyền Tống trận.

   Bởi vì có Truyền Tống chi lực chống đỡ, mọi người mới có thể thông qua Truyền Tống Trận truyền tống mà đến tất cả các nơi, mà Truyền Tống Trận đại lục Thiên Huyền cơ bản đều là do người của Truyền Tống Quốc tạo ra.

   Truyền Tống Quốc tuy , nhưng lại hề có vương quốc nào dám đánh chủ ý lên bọn họ, có thể đại lục Thiên Huyền có thể phát triển đến quy mô như bây giờ có quan hệ rất lớn với Truyền Tống Quốc này.

   Cường giả có thể tạo ra Truyền Tống Trận đều đến từ Truyền Tống Quốc, bọn họ chẳng những cần phải có thực lực cường đại, mà còn cần phải lĩnh ngộ được Truyền Tống chi lực, mà có thể lĩnh ngộ truyền tống chi lực hay chính là phải dựa vào thiên phú của bản thân mỗi người.

   Vốn là, trong mỗi thời đại, ở Truyền Tống Quốc đều có một người có được thiên phú này, thế nhưng, từ vạn năm trước, tất cả điều này cuối cùng mất rồi. Kể từ đó cho đến sau này, còn xuất người có được thiên phú này nữa.

   Cũng chính vì vậy, đại lục Thiên Huyền cũng đã còn ai có thể tạo ra được Truyền Tống trận. Dù vậy, bọn họ lại chưa bao giờ từng buông tha cho, bọn họ tin rằng trời cao vứt bỏ bọn họ như vậy, nhất định sẽ lại xuất người có thiên phú này.

   Mộ Chỉ Ly chính là người có được thiên phú này trong mắt bọn họ! Sau khi cảm nhận được hơi thở của Mộ Chỉ Ly cùng với Truyền Tống trận kia tương thích với nhau, ngay lập tức, Bách Lí Tiếu mới từ trong hoàng cung chạy ra.

   Vì tin tức này đối với bọn có ý nghĩa quá lớn, có được một người đầu tiên xuất , như vậy có phải sau này cũng sẽ có thêm nhiều người nữa xuất hiện hay ?

   Bách Lí Tiếu cũng dám nghĩ thêm gì nữa, nhưng cho dù là như thế nào, đối với bọn họ, có người xuất chuyện đáng mừng.

   “Vậy ý của ngươi là đợi đến khi ta đạt tới Càn Khôn Kính thì ta có thể tạo ra được Truyền Tống trận?” Mang theo tia kinh ngạc gương mặt, Mộ Chỉ Ly lên tiếng hỏi.

   Bách Lí Tiếu lắc đầu rồi lại nhàng gật đầu, làm cho bốn người nhìn đều hiểu ra sao.

   “Có làm được hay , ngươi mới chỉ là có được thiên phú này, nhưng mà thiên phú của ngươi vẫn còn chưa thức tỉnh. Nếu như thiên phú của ngươi có thể thức tỉnh, sau này ngươi nhất định có thể thành công.” Bách Lí Tiếu chậm rãi lên tiếng

   “Ta phải như thế nào mới có thể thức tỉnh được thiên phú?” Mộ Chỉ Ly lại lên tiếng hỏi lần nữa, nàng chỉ biết là có huyết mạch thú thức tỉnh, nhưng lại biết còn có cái thiên phú thức tỉnh này.

   Nghe vậy, Bách Lí Tiếu thế nhưng lại giang tay ra: “Phương thức thức tỉnh của mỗi người giống nhau, tất cả mọi người đều chỉ có thể dựa vào một thứ gọi là cơ duyên của mỗi người, nếu như chúng ta cho ngươi biết trước chẳng những tốt cho ngươi, ngược lại điều đó còn có thể làm cho sự thức tỉnh của ngươi bị chậm ít.

   Ngươi cũng phải là người của Truyền Tống Quốc ta thế nhưng lại có được thiên phú như vậy, nếu phải ta đã tận mắt nhìn thấy nhất ̣nh ta sẽ tin tưởng. Ta tin rằng ngươi nếu có thể có được thiên phú như thế này tất nhiên ngươi cũng có thể có được cơ duyên lớn lao.

   Truyền Tống Quốc ta cũng thể giúp đỡ nhiều cho người được, chỉ có thể cho ngươi đến gần cảm nhận tồn tại của Truyền Tống chi lực, lĩnh ngộ được bao nhiêu phải nhờ cả vào bản thân ngươi rồi.”

   Nghe thấy Bách Lí Tiếu nói vậy, trong mắt Mộ Chỉ Ly lên tia ánh sáng: “Việc này đa tạ tiền bối!” Nếu là trợ giúp giống như bình thường, nàng, Mộ Chỉ Ly nhất định tiếp nhận, nhưng đối với Truyền Tống trận này, nàng thực sự rất tò mò.

   Tuy rằng nàng chưa bao giờ tới Truyền Tống Quốc này, nhưng đối với nơi đây, nàng lại cảm nhận được loại cảm giác thân thiết khó nên lời, nhất là sau khi cảm nhận được Truyền Tống chi lực kia.

   Tất cả tới cách kỳ lạ nhưng lại khiến nàng cảm thấy tự nhiên, chẳng lẽ ở người của mình còn có cái bí mật gì đó hay sao?

   Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly cũng khỏi đưa mắt xuống nhìn lên Thiên Sát cổ giới. Rốt cuộc là vì sao mà mình lại bị Thiên Sát cổ giới dẫn tới đại lục Thiên Huyền này? Tất cả những điều này có liên quan gì đến nhau ?

   Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy những điều bí ẩn lần nữa lại tiếp tục xuất hiên trước mặt nàng, chắc chắn sẽ có một ngày tất cả những bí mật này sẽ được giải đáp.

   Nghe vậy, Bách Lí Tiếu mỉm cười rồi nói: “Cũng đừng cám ơn ta, ta làm như vậy cũng là có cầu với ngươi. Hy vọng nương có thể đồng ý.” xong, sắc mặt của Bách Lí Tiếu cũng nghiêm túc hơn vài phần.

   “Tiền bối cứ xin đừng ngại.”

   “Ta hy vọng nếu như có ngày thiên phú của ngươi thức tỉnh, mong rằng ngươi có thể nói cho ta biết được một số vấn đề về Truyền Tống chi lực? Vấn đề này là bí mật mà lúc trước, mọi người ở Truyền Tống Quốc chúng ta đều biết, nhưng trải qua nhiều năm lưu truyền như vậy, tới nay, đến cả bản thân ta cũng biết rất ít.

   Ta chỉ là muốn biết nhiều hơn chút về đặc điểm của Truyền Tống chi lực để có thể hướng cho người của vương quốc chúng ta cùng phát triển nó mà thôi.” Bách Lí Tiếu khỏi cười khổ một cái.

   Ai cũng nghĩ tới Truyền Tống Quốc của bọn họ nghĩ muốn hiểu thêm về Truyền Tống chi lực còn phải nhờ người lạ xuất thân từ một vương quốc khác thế này chỉ giáo, chuyện này đúng là chuyện cười mà, thế nhưng bây giờ, ngoài cách này ra bọn họ cũng còn cách nào khác nữa.

   Nhưng cảm nhận được dân chúng trong vương quốc đã dần mất sự tin tưởng qua thời gian, trong bọn họ cũng có ai chứng kiến được sự huy hoàng của vương quốc vạn năm về trước, có thể dựa theo hiểu biết của mà nhận được ủng hộ của bọn cho cho đến nay là cực kỳ khó khăn rồi.

   vị Hoàng Thượng như hắn cũng càng ngày càng lo lắng, sợ rằng Truyền Tống Quốc cứ tụt xuống dốc như vậy, may mắn thay, lúc này Mộ Chỉ Ly lại xuất hiện, đã đem đến cho hắn một tia hy vọng.

   Mộ Chỉ Ly thoải mái gật đầu đồng ý: “Nếu như ngày như vậy, ta nhất định trả lời ngài.”

   Nếu như chỉ là trả lời mấy vấn đề thôi, nàng, Mộ Chỉ Ly tất nhiên có thể làm được, chút chuyện ấy căn bản tính là cái gì.

   Chỉ là Bách Lí Tiếu nói ra những điều này có thể thấy hắn vô cùng tín nhiệm mình, đây là Hoàng Đế lo lắng cho đất nước lo cho dân chúng, nàng, Mộ Chỉ Ly cũng có cảm giác kính trọng ông từ tận đáy lòng.

   Thấy Mộ Chỉ Ly đồng ý cầu của mình, nụ cười thoải mái lộ ra khuôn mặt của Bách Lí Tiếu.

   “Chuyện này ta cám ơn Mộ nương, theo ta, ta sẽ mang ngươi .” Vừa , Bách Lí Tiếu vừa trước dẫn đường cho bọn họ.

   Bốn người Mộ Chỉ Ly cũng theo sau lưng Bách Lí Tiếu, hướng tới sâu bên trong hoàng cung mà , dọc đường tất nhiên là làm ít người chú ý tới, tuy nhiên, sau khi mọi người nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, ánh mắt của bọn họ thể rời khỏi người của nàng.

   Bộ dáng kia có hai y hệt như dáng vẻ kinh ngạc của Bách Lí Tiếu khi mới gặp gỡ Mộ Chỉ Ly, giống như nhìn thấy chuyện thể tin được, nếu như nhìn kỹ thì sẽ phát hiện ra sâu trong đáy mắt của bọn họ chứa cả kinh ngạc lẫn vui mừng đến vô hạn.

   Sau khi đem tất cả biểu cảm của mọi người ở đây thu vào trong mắt, Hàn Như Liệt cũng buông xuống lo lắng trong lòng hắn. Xem ra tất cả những điều Bách Lí Tiếu này nói đều là sự thật, nếu như đây chỉ là một lời nói dối thì hắn chắc chắn có thời gian để tìm được nhiều người phối hợp diễn trong khoảng thời gian ngắn như vậy.

   Chỉ là, cũng rất nghi hoặc, tại sao Ly nhi lại có được thiên phú như vậy? Truyền Tống chi lực này trước đây hắn cũng chưa từng được nghe nói qua, xem ra Ly nhi của hắn cũng hề đơn giản như vậy.

   Cũng như Hàn Như Liệt, vẻ nghi hoặc cũng lộ ra mặt hai người Thiên Nhi cùng Mộ Dật Thần, nhất là Thiên Nhi, chỉ có nàng mới biết được Mộ Chỉ Ly đây cũng phải là chân chính Mộ Chỉ Ly của đại lục Thiên huyền, mà nàng là từ một thế giới khác đến.

   thực tế, ngay cả chính bản thân nàng cũng biết được tại sao mình lại đến được một thế giới khác, lúc trước bởi vì linh của nàng thực quá yếu ớt, nên nàng vẫn luôn luôn sống ở bên trong Thiên Sát cổ giới mà hề cảm giác được chút lực lượng nào của thế giới bên ngoài.

   Mãi cho đến giây phút Mộ Chỉ Ly xuyên qua, nàng mới tỉnh táo lại, đến cũng thật là kỳ lạ bởi vì lúc đó, linh của nàng mới thực mạnh mẽ lên vài phần nên mới có thể liên hệ cùng với Chỉ Ly.

   Nàng mơ hồ cảm giác được bên trong những chuyện này dường như có mối liên hệ nào đó, nhưng nàng lại tài nào biết được điều đó là gì, chỉ cảm thấy tất cả những chuyện vốn trước kia ràng lại lần nữa trở nên cực kỳ bí

   Dưới sự dẫn đường của Bách Lí Tiếu, đoàn Mộ Chỉ Ly cuối cùng cũng tới chỗ sâu nhất của hoàng cung.

   Đập vào bốn người Mộ Chỉ Ly chính là một cái Truyền Tống trận cực lớn, quy mô của cái Truyền tống trận này thực vượt xa những Truyền Tống trận mà họ từng được chứng kiến từ trước đến nay, nó thực sự quá lớn, hơn hẳn trong tưởng tượng của bọn họ.

   Nếu phải tận mắt nhìn thấy, chắc hẳn chẳng có ai tin rằng đời lại có Truyền Tống trận lớn đến như vậy! chỉ có thế, vẻ đẹp tuyệt mỹ của Truyền Tống Trận này cũng cùng cấp bậc với những cái Truyền Tống trận trước kia.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :