(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 28
   Mọi người tin rằng cũng chỉ có người sáng lập ra Truyền Tống trận ở Truyền Tống quốc này mới có chế tạo đươc một cái Truyền Tống trận đẹp đẽ tráng lệ đến thế, chỉ là biết Truyền Tống trận này cùng với các loại Truyền Tống trận kia có chỗ nào giống nhau.

   Mộ Chỉ Ly nhìn Truyền Tống trận trước mắt, trong mắt thoáng tầng ánh sáng. Nàng cảm nhận được Truyền Tống chi lực bên trong Truyền Tống trận trước mắt này đậm đặc hơn rất nhiều so với những Truyền Tống trận khác.

   Chỉ mới đứng tại đây mà nàng đã cảm nhận được Truyền Tống chi lực cực kỳ rệt, nếu như đứng ở giữa Truyền Tống trận này thì biết nàng có cảm giác như thế nào?

   Bốn người đều gì, ngược lại mọi người đều đưa mắt nhìn về Bách Lí Tiếu, chờ hắn giải thích.

   Nhìn thấy khuôn mặt dò hỏi của bốn người kia, Bách Lí Tiếu chậm rãi nói: “Cái này nhìn qua chỉ giống Truyền Tống trận, nhưng nó có địa điểm truyền tống, mà nó chính là trấn quốc chi bảo của Truyền Tống quốc ta!

   Nếu là người có được thiên phú Truyền Tống chi lực, tiến vào trong đó sẽ cảm nhận được nồng độ Truyền Tống chi lực cực lớn, có thể giúp cho bọn họ lĩnh ngộ cao hơn về Truyền Tống chi lực .

   Trong cuộc đời, mỗi người chỉ có thể tiến vào trong đó một lần, có cơ hội lần thứ hai. Có thể lĩnh ngộ được ít hay nhiều là phụ thuộc vào bản thân ngươi, hy vọng ngươi có khả năng nắm bắt được nhiều hơn chút.” Lời cuối cùng này là Bách Lí Tiếu nói với Mộ Chỉ Ly .

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng thi lễ cái rồi nói: “Đa tạ tiền bối.” Cho dù Bách Lí Tiếu cũng nơi này có giá trị đến mức nào, nhưng mà nó lại nằm ở nơi sâu nhất trong hoàng cung tầm quan trọng của nó đến như thế nào có lẽ cần ai cũng hiểu được.

   Nàng chẳng qua chỉ là một người ngoài, Bách Lí Tiếu làm như vậy cũng đã là tận lực giúp đỡ. Nếu phải Truyền Tống Quốc thật sự đã còn cách nào khác, chỉ sợ là bao giờ cho phép nàng tiến vào trong này.

   cần cám ơn, đây cũng là cơ duyên của ngươi.” Bách Lí Tiếu tất nhiên cũng nghĩ là Mộ Chỉ Ly chiếm được lợi ích gì, tài nguyên nơi này tuy là rất quý giá, thế mà đã qua nhiều năm như vậy nhưng có một ai có tư cách vào được nơi đó.

   Mộ Chỉ Ly cũng nhiều thêm nữa, chỉ quay đầu hướng tới ba người Hàn Như Liệt nói: “Ta vào đây.”

   Hàn Như Liệt gật đầu: “ , chúng ta ở nơi này chờ nàng ra.” Lời rất đơn giản, thế nhưng Mộ Chỉ Ly lại có thể cảm nhận được sự lo lắng cùng ủng hộ của hắn dành cho mình.

   Bọn họ bây giờ chỉ cần ánh mắt là có thể hiểu đối phương nghĩ gì, Thiên nhi cùng Mộ Dật Thần cũng khẽ gật đầu, bọn họ trước giờ vẫn luôn ủng hộ nàng như vậy.

   Từ trước đến nay, bọn họ vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc của Mộ Chỉ Ly, cho dù có chuyện gì xảy ra, bọn họ luôn luôn đứng ở sau lưng nàng.

   Nhìn bộ dáng kiên định kia của ba người, trong lòng Mộ Chỉ Ly vô cùng cảm động, càng nhiều hơn nữa chính là sự hưng phấn. Có bọn họ ở chỗ này ủng hộ mình, tất cả còn gì phải lo lắng.

   Ngay lập tức nàng hề do dự mà vào bên trong cái Truyền Tống trận kỳ lạ kia…

   Bách Lí Tiếu đứng ở một bên nhìn bọn họ im lặng trao đổi, trong mắt hắn cũng là lộ ra tia vui vẻ có như . Lấy nhãn lực của hắn tất nhiên có thể nhìn ra được tình cảm của bốn người bọn họ kiên ̣nh đến mức nào.

   Cho dù có chuyện gì xảy ra, bọn họ cũng ủng hộ hối hận, trong tim của cũng có chút kinh ngạc, tuổi của những người này còn quá trẻ mà tình cảm của bọn họ đối với nhau như vậy thực sự là ngoài dự liệu của hắn.

   Dù sao ở một nơi chuyện ngươi lừa ta gạt tràn ngập như đại lục Thiên Huyền này, có tồn tại tình cảm chân thật như vậy đúng là một chuyện cực kỳ hiếm thấy.

   Vậy mà bốn con người nhỏ bé trước mắt này lại có thể nắm chắc được thứ tình cảm quý báu như thế đây cũng là duyên phận của bọn họ, từ lúc đầu tiên nhìn thấy bọn họ, hắn đã cảm giác được bốn người này phải là người tầm thường.

   So với những người trẻ tuổi khác, bọn họ là quá xuất sắc. cũng tin tưởng người tên Mộ Chỉ Ly kia nhất ̣nh sẽ thức tỉnh được thiên phú, tuy rằng lúc này thể nói chính xác được, nhưng là tin tưởng nhất định lâu sau nàng làm được!

   Lúc mọi người ở chỗ sâu nhất trong hoàng cung bên ngoài Truyền Tống Quốc vô cùng náo nhiệt.

   Những người lúc nãy nhìn thấy Mộ Chỉ Ly ở trong Hoàng cung rất nhanh đã đem tin tức này truyền ra ngoài, có thể là chuyện này liên quan đến tín ngưỡng của toàn bộ Truyền Tống Quốc bọn họ.

   Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, tin tức đã lan truyền rộng rãi, ai là biết trong hoàng cung xuất một người có được thiên phú.

   Thoáng chốc, trong lòng người dân của Truyền Tống quốc đều mang niềm vui khó tả, bọn họ đã chờ đợi nhiều năm như vậy rốt cục cũng đợi được đến lúc vận mệnh quốc gia này thay đổi rồi sao?

   Giây phút bước vào Truyền Tống trận kia, Mộ Chỉ Ly hề cảm nhận được mọi thay đổi ở bên ngoài nữa, tuy rằng nhìn qua bên ngoài nó chỉ là tầng ánh sáng trong suốt bao quanh trận mà thôi, nhưng sau khi tiến vào nàng lại có cảm giác giống như vào trong một mật thất vậy.

   Người ở bên ngoài nàng cũng thể nhìn thấy được, chỉ có nhìn thấy những vầng sáng sặc sỡ đủ màu xung quanh mình, giống như bản thân vừa đặt chân vào thế giới rực rỡ sắc màu, mọi thứ đều chân , như mộng như ảo.

   Nhưng mà Truyền Tống chi lực bây giờ so với trước đây nồng đậm hơn chỉ gấp mười lần, mà đây là môi trường cực kỳ kỳ lạ, Thiên lực trong khí biến mất hoàn toàn, nơi này chỉ có Truyền Tống chi lực tràn ngập.

   Cái cảm giác quen thuộc thân thiết này càng ngày càng khắc sâu, nàng chỉ cảm thấy bản thân mình giống như được ôm một vòm ngực rộng lớn ấm áp, tất cả mọi thứ xung quanh đều ấm áp như vậy.

   Cảm giác này đúng là cảm giác mà Mộ Chỉ Ly cảm nhận được như lần đầu tiên ở đây, mọi thứ xung quanh đây cứ như từng tế bào trong cơ thể mình, chút cảm giác lạ lẫm, đây là cảm giác về thế giới hoàn toàn thuộc về mình…

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi nhắm mắt lại, cảm nhận được lực tương tác mà Truyền Tống chi lực phát ra, tuy nhiên, khi nhắm mắt lại nàng cũng chưa hề chú ý tới Thiên Sát cổ giới trong tay giờ phút này tỏa ra ánh sáng rực rỡ.

   Luồng ánh sáng kia cũng là vầng sáng bảy màu sặc sỡ như vậy, cùng với ánh sáng rực rỡ sáng rọi trong Truyền Tống trận là có hai, điều duy nhất khác biệt chính là đạo ánh sáng này so với ánh sáng trong Truyền Tống trận lại càng thuần khiết đến chói mắt vô cùng.

   Bách Lí Tiếu cùng với đám Hàn Như Liệt ở bên ngoài cũng phát thấy giây phút Mộ Chỉ Ly tiến vào bên trong Truyền Tống trận kia, Truyền Tống trận vốn là quầng sáng bảy màu sặc sỡ bỗng nhiên lại biến thành ánh sáng màu đỏ sáng chói, mà ngay cả thân hình của Mộ Chỉ Ly trong đó cũng bắt đầu mơ hồ hiện lên.

   Đám người Hàn Như Liệt chỉ là xúc động vì thấy thay đổi như vậy diễn ra, nhưng trong mắt Bách Lí Tiếu lại lên vẻ khiếp sợ đến vô cùng.

   “Ánh sáng màu đỏ chói này biểu hiện cho cấp độ thiên phú của nàng, mà màu đỏ là tượng trưng cho cấp độ mạnh nhất…” Bách Lí Tiếu lẩm bẩm , tiếng của tuy nhưng tất cả mọi người ở đây đều nghe thấy được.

   Khóe miệng Hàn Như Liệt, Mộ Dật Thần cùng với Thiên nhi đều tự giác mà cong lên thành nụ cười vui vẻ, trong mắt bọn họ, Mộ Chỉ Ly vẫn là mạnh mẽ nhất, chuyện nàng có được thiên phú bậc nhất như thế này cũng phải là chuyện thể tiếp nhận được.

   Nhưng mà, lâu sau, khi ánh sáng đỏ chói này xuất hiện, một luồng ánh sáng bảy màu sặc sỡ phá tan hết tất cả những thứ xuất hiện ở trong tầm mắt của mọi người, trong chốc lát, toàn bộ mọi thứ xung quanh dường như đều được bao bọc bởi ánh sáng sặc sỡ này.

   Bách Lí Tiếu gắt gao nhìn chằm chằm vào luồng ánh sáng rực rỡ kia, giống như linh hồn rời bỏ , há to miệng nhưng lại lên lời nào.

   Ánh sáng rực rỡ này giống như muốn phá tan tất cả, phá tan nóc nhà, vọt thẳng lên bầu trời.

   Cùng lúc đó, mọi người ở Truyền Tống Quốc đều trông thấy luồng ánh sáng rực rỡ rọi thẳng lên bầu trời này, vẻ thể tin được đều lên gương mặt của mọi người, chỉ là đợi đến khi mọi người kịp phản ứng lại, vẻ mặt bọn họ đều mang theo sự sùng bái, dồn dập cùng nhau quỳ xuống.

   Bọn họ cầu nguyện với tất cả lòng thành kính, hy vọng Truyền Tống Quốc bọn họ sẽ quật khởi lại lần nữa.

   Ba người Hàn Như Liệt nhìn Bách Lí Tiếu đột nhiên quỳ xuống trước luồng ánh sáng này thì mặt đều lộ ra vẻ kinh ngạc. Bọn họ ý thức được luồng ánh sáng này thể so sánh được với những luồng sáng bình thường.

   Tuy rằng bọn họ phải là người của Truyền Tống Quốc này nhưng cũng có thể cảm nhận được chỗ kỳ lạ của luồng sáng này, có ai từng trông thấy ánh sáng nào có thể phá tan cả nóc nhà mà chiếu thẳng lên bầu trời? Cái sắc màu chói sáng kia so với mặt trời quả còn rực rỡ hơn.

   Nhưng mà, tiếp theo, tất cả mọi người đều chấn động vì phát ra, từ lúc luồng sáng này xuất hiện, trong chốc lát, mặt trời đã biến mất, luồng sáng này trực tiếp che ánh sang mặt trời.

   Trong lòng mọi người đều khiếp sợ đến vô cùng, lúc này, bọn họ ai cũng biết đây thực sự phải là chuyện đơn giản, người Ly nhi rốt cuộc có bí mật gì? Hàn Như Liệt trong lòng luôn luôn sáng như gương giờ phút này cũng hoàn toàn bị mê hoặc.

   Trong hiểu biết của , chưa bao giờ từng nghe đến thứ ánh sáng kỳ lạ như thế này, điều này thật sự quá mức quỷ dị.

   Thời gian cứ như vậy trôi qua, nháy mắt qua bảy ngày.

   Trong thời gian bảy ngày này, ba người Hàn Như Liệt vẫn luôn đứng đợi ở bên ngoài Truyền Tống trận, hề rời khỏi nơi này một bước chân. Ánh mắt của bọn họ liên tục dừng lại ở thân ảnh bên trong kia.

   Sau khi vào, Mộ Chỉ Ly vẫn chưa hề nhúc nhích chút nào, chỉ nhắm mắt im lặng đứng đó, giống như thời gian đã ngừng lại.

   Bách Lí Tiếu lại ngược lại, trong thời gian này ra ngoài rất nhiều lần, có lẽ hào quang ngày hôm đó thực quá làm cho người bên ngoài chú ý, dân chúng trong vương quốc cực kỳ chú ý đến chuyện này, hắn tất nhiên phải giải thích chuyện này một phen.

   Bản thân Mộ Chỉ Ly cũng biết thời gian đã trôi qua bao lâu, chỉ là ngừng cảm thụ được điều kỳ diệu của Truyền Tống chi lực, năng lượng huyền ảo kia cho nàng cảm giác thể nói thành lời, muốn ngừng mà được.

   Ký ức của kiếp trước và kiếp này ngừng xẹt qua trong đầu nàng, thậm chí từng chuyện nhặt cũng xuất hiện một cách rõ ràng, có những chuyện mà ngay cả bản thân nàng cũng hề nhớ rõ, nhưng dường như ở trong Truyền Tống trận này, tất cả lại hiện lên rất chân thực.

   tháng sau.

   Mộ Chỉ Ly lúc này mới chậm rãi mở mắt, những tia sáng vui vẻ lên trong mắt nàng.

   Nàng ngay lập tức bước ra khỏi Truyền Tống trận, vừa bước ra nhìn thấy đám Hàn Như Liệt vẫn đứng nguyên tại chỗ chờ nàng.

   Hàn Như Liệt bước nhanh tới, ôm eo nàng hỏi: “Tiến triển thế nào rồi?” Trong một tháng Ly nhi vẫn luôn ở bên trong mà cử động, làm cho ba người bọn họ có chút lo lắng, biết được rốt cuộc ở bên trong đã xảy ra chuyện gì.

   Thời gian trôi qua càng lâu bọn họ lại càng lo lắng, cũng may có Bách Lí Tiếu ở bên cạnh giải thích rằng đây chỉ là hiện tượng bình thường mới khiến cho bọn họ an tâm chút ít.

   Nhìn bộ dáng vui vẻ như có như kia của Thiên Nhi cùng Mộ Dật Thần, mặt Mộ Chỉ Ly thoáng đỏ ửng, đôi bàn tay trắng như phấn lập tức đánh vào ngực của Hàn Như Liệt, ý bảo chú ý xung quanh chút.

   Nhưng mà, đối với cảnh cáo của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt cũng coi như thấy, dù sao cũng đều là người nhà, có gì phải ngại ngùng cả.

   “Ta hiểu hơn rất nhiều về Truyền Tống chi lực này, điều này cùng với sự mơ hồ trước kia có khác biệt rất lớn. Dù rằng bây giờ thiên phú của ta vẫn chưa thức tỉnh, nhưng ta tin rằng bao lâu nữa nó sẽ thức tỉnh!”

   Nghe được lời Mộ Chỉ Ly , ba người cũng nở nụ cười thỏa mãn, nhất là khi nhìn thấy bộ dáng tràn ngập tự tin của Mộ Chỉ Ly bọn họ lại càng tin tưởng hơn.

   Lúc này, Bách Lí Tiếu cũng tiến lên, nói: “Mộ nương, ngươi là thiên tài có thiên phú mạnh nhất từ trước đến nay chưa từng xuất ở Truyền Tống Quốc của chúng ta, mấy ngày nay ta đã đọc lại ít những tài liệu ghi chép trước đây, nhưng chưa bao giờ xuất tượng như của ngươi cả.”

   Ngươi chắc chắn có được thiên phú Truyền Tống chi lực đệ nhất trong những người có thiên phú này, thành tựu tương lai của ngươi ta cũng cách nào phán đoán được, chỉ hy vọng Mộ nương có thể giúp đỡ ta chút chuyện kia, sau này hướng dẫn vài người của Truyền Tống Quốc ta.”

   Thái độ của Bách Lí Tiếu so với trước kia tất nhiên là tăng thêm vài phần cung kính, thậm chí lưng của hắn cũng cúi thấp xuống vài phần, thể sùng bái vô cùng.

   Cảm nhận được thái độ thay đổi của Bách Lí Tiếu, Mộ Chỉ Ly cũng kinh ngạc mười phần, lập tức này xua tay nói: “Tiền bối, ngươi như vậy sao vãn bối dám nhận, chuyện đã đồng ý ta nhất ̣nh sẽ làm!”

   Nghe được câu trả lời của Mộ Chỉ Ly , Bách Lí Tiếu vui mừng : “Vậy ta cảm tạ Mộ nương trước.”

   Mộ Chỉ Ly khỏi giọng hỏi Hàn Như Liệt: “Trong thời gian này đã có chuyện gì xảy ra sao ? Vì sao thái độ của Bách Lí Tiếu lại thay đổi lớn đến vậy?”

   Bốn người bây giờ tham gia yến tiệc mà Bách Lí Tiếu sắp xếp, đường , Hàn Như Liệt cũng đem toàn bộ mọi chuyện xảy ra sau khi nàng tiến vào trong Truyền Tống trận, rõ ràng cho nàng biết, lúc này nghi hoặc của Mộ Chỉ Ly mới giảm bớt vài phần .

   Mặc dù nàng vẫn chưa hiểu rõ ràng chuyện này rốt cuộc là như thế nào, nhưng mà bây giờ tâm tình của Mộ Chỉ Ly vô cùng tốt.

   Có được thiên phú này đã có thể chứng minh được rằng sau này, nàng, Mộ Chỉ Ly sẽ nắm giữ được năng lực cực kỳ mạnh mẽ, đồng thời nàng cũng hiểu được những điều bí mật được nàng vén lên theo thời gian!

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 29: Dò thăm tin tức
   Nghe được lời nói của Thiên nhi , mấy vị trưởng lão đều giận tới mức kiềm chế được.

   Mà ngay cả Tam trưởng lão lúc này cũng có cách nào giúp Thiên nhi chuyện, phải biết rằng có thể trở thành thủ lĩnh tinh thần của Long Tộc đó cũng là một sự tôn vinh chí cao, nàng lại chẳng quan tâm điều đó, đổi lại bất kỳ người Long tộc nào mà nghe thấy như vậy tránh khỏi khó chịu trong lòng.

   Từ khi vào nơi này Mộ Chỉ Ly vẫn mực vẫn duy trì trầm mặc, nghe mấy vị trưởng lão Long Tộc và Thiên nhi nói chuyện với nhau, nàng bất đắc dĩ phát hiện ra chuyện này thực sự rất bế tắc.

   Bởi vì thân phận của Thiên nhi , Long Tộc căn bản sẽ cho phép nàng ấy và Dật thần ở chung một chỗ, tại nếu như Thiên nhi có ý nghĩ muốn rời khỏi Long Tộc sợ là bọn cũng đồng ý, có thể rằng bất luận Thiên nhi làm cách nào chăng nữa đều thể thoát khỏi chuyện này.

   Mộ Dật thần cũng duy trì trầm mặc, nhưng mà con ngươi của lại gắt gao nhìn chăm chú chư vị trưởng lão Long Tộc , trong lòng hắn nghĩ gì ai có thể biết được.

   Bàn tay của vẫn nắm chặt bàn tay của Thiên Nhi, bất luận phát sinh cái gì luôn đứng cạnh Thiên Nhi, nếu như những người ở trước mắt nghĩ muốn làm chuyện bất lợi đối với Thiên nhi mà , tuyệt đối là người đầu tiên che chắn trước mặt nàng ấy.

   “Thiên nhi, ngươi như vậy quá phụ sự kỳ vọng của chúng ta đối với ngươi.” Tứ trưởng lão thất vọng nói.

   Lúc trước vẫn luôn luôn im lặng,trước đây Thiên Nhi là đứa trẻ ngoan, cho nên mới mở miệng nói nàng ấy câu nào, bởi vì nghĩ cũng muốn bức bách Thiên nhi , nhưng hắn cũng dám làm trái với tổ huấn của Long tộc.

   Nhưng mà sau khi Thiên nhi ra những lời đó, tâm của hắn cũng lặng ít, ngay lập tức hắn lên tiếng lần thứ hai: “Ta thấy, hiện tại chúng ta ai cũng đủ bình tĩnh, Thiên nhi ngươi đưa bằng hữu về nơi ở cũ của ngươi .

   Nghĩ lại cho thật kỹ sự lựa chọn của ngươi, ta hy vọng ngươi sẽ làm cho thân nhân của ngươi thất vọng. Đại trưởng lão, chúng ta cũng cùng nhau thương nghi quyết ̣nh lại một phen , nếu cứ kích động như vậy, cũng thể giải quyết được gì đâu.”

   Đối với lời nói của tứ trưởng lão, có ai phản đối cả.

   Sau khi Thiên nhi hít hơi dài cuối cùng cũng đã bình tĩnh lại rất nhiều, lập tức cúi người thi lễ với bảy vị trưởng lão rồi sau đó dẫn dắt bọn người Mộ Chỉ Ly đến nơi ở của mình.

   Mà các vị trưởng lão nhìn bóng lưng bọn họ rời cũng chỉ đứng im ở tại chỗ , mấy người bọn họ cũng cần phải thương lượng lại mới được.

   Dưới sự dẫn dắt của Thiên Nhi, đám người Mộ Chỉ Ly tới chỗ ở trước đây của Thiên nhi , điều làm cho nguời ta cảm thấy ly kỳ đó chính là Thiên Nhi đã rời lâu nhu vậy mà nơi ở cũ của nàng vẫn luôn luôn sạch sẽ, giống như thường ngày có người luôn quét dọn ở đây.

   Chỉ là tâm tình tại của mấy người muốn quan tâm đến việc này, thái độ của Long tộc mới là chuyện luôn lẩn quẩn trong lòng bọn họ.

   Bên trong phòng, bốn người lẳng lặng ngồi ở đó,điều duy nhất bọn họ giống nhau bây giờ chính là chân mày luôn nhíu vào, thời gian giống như luôn im lặng như vậy, cho đến khi Mộ Chỉ Ly lên tiếng đầu tiên phá tan sự tĩnh lặng này.

   “Vừa rồi từ thái độ của các vị trưởng lão trong Long tộc, chúng ta chỉ có thể đủ để tổng kết ra vài điểm như thế này.Thứ nhất, bọn họ tuyệt cho phép Thiên nhi và Dật Thần ở chung chỗ;

   Thứ hai, bọn họ cho Thiên nhi buông tha thân phận của mình mà rời Long Tộc; Thứ ba, bọn họ cũng muốn cưỡng chế bức bách Thiên nhi, điều này có thể chứng minh cho tinh cảm bọn họ dành cho Thiên Nhi là rất nhiều, về phương diện khác chính là Liệt tạo thành vũ lực chấn nhiếp.

   Theo sự suy đoán của ta, mục ́ch của bọn họ tuyệt đối thay đổi, nhưng bọn họ chắc chắn sẽ tìm ra cách lặng lẽ để tách Dật thần và Thiên nhi ra ,bởi vì một khi chuyện này ầm ỹ lên bọn họ cũng hề có lợi.

   Chỉ là, bọn họ sẽ làm ra cách gì ta cũng thể duy đoán đựoc.” Mộ Chỉ Ly do dự lên tiếng nói, khả năng phân tích của nàng cũng chỉ có hạn đến vậy mà thôi.

   Nghe được lời nói của Mộ chỉ ly, ba người còn lại cũng gật đầu.

   Suy nghĩ trong lòng của bọn họ với sự phân tích của Mộ Chỉ Ly cũng có gì khác biệt lắm, có thể từ thái độ của những vị trưởng lão Long tộc này mà phân tích được đến vậy cũng đã là cực kỳ dễ.

   Lúc này, Thiên nhi cũng lên tiếng: “Ta chỉ có thể chắc chắn bọn họ tuyệt đối sẽ thương tổn đến ta, bởi vì ta ở trong tộc mặc dù hề có quyền lợi gì, nhưng có thể là địa vị cực kỳ cao quý.

   Nếu như bọn họ hướng ta mà động thủ, thì mọi người trong Long tộc sẽ để yên, cho nên bọn họ nhất định nghĩ biện pháp hạ thủ người Dật Thần!”

   “Bất luận bọn họ có hành động gì với ta, ta nhất ̣nh sẽ đáp ứng. Ta tuyệt đối sẽ cho phép bất luận kẻ nào tách ta và Thiên nhi ra.” Mộ Dật Thần chậm rãi lên tiếng, đôi mắt hắn tràn đầy kiên ̣nh.

   Từ khi vào Long tộc, Mộ Dật Thần bắt đầu trầm mặc rất nhiều, hắn so với ngày thường thay đổi rất nhiều, nhưng về phương diện khác cũng chứng minh Mộ Dật Thần rất coi trọng chuyện này.

   “Thôi, chúng ta ở chỗ này có nghĩ cũng nghĩ ra được cách gì.” Hàn Như Liệt thở dài : “ như vậy, trước hết chúng ta xem mấy vị trưởng lão kia sẽ hành động như thế nào rồi từ từ suy nghĩ , chỉ cần chúng ta giữ vững tâm của mình là được rồi.”

   Lời này vừa ra, mấy người khác đều khẽ gật đầu. Trước mắt cũng chỉ có thể như vậy làm, chuyện này quyền chủ động cũng ở người của bọn họ.

   Chỉ là Long Tộc cũng có cưỡng chế nhốt bọn họ vào một chỗ, điều này làm cho tình huống của bọn họ tốt hơn nhiều.

   Tạm thời gác chuyện ở một bên, tâm tình mấy người cũng thả lỏng hơn nhiều. Sau khi nghe Thiên Nhi giới thiệu, bọn họ đối với cuộc sống ở Long tộc cũng hiểu rõ hơn nhiều.

   Cảm khái sâu nhất đương nhiên là Chỉ Ly và Hàn Như Liệt, trong ngày thường bọn họ căn bản thể trông thây được sự tồn tại của rồng, nhưng mà ở chỗ này xoay ngang xoay dọc đều có thể thấy được thân ảnh chân thật của rồng, điều này thực sự làm cho người ta rung động.

   Những tộc nhân Long tộc đều có thể biến hóa thành người, nhưng mà hiện tại bọn họ ở chính lãnh ̣a của mình cho nên thoải mái mà sử dụng chân thân, dù sao nơi này cũng rất rộng lớn, căn bản có gì cần phải lo lắng cả.

   Ở nơi này thỉnh thoảng có thể nghe được tiếng rồng ngâm tràn ngập uy nghiêm, lúc đầu đám người Mộ Chỉ Ly cũng có quen nhưng sau mãi rồi cũng thành quen, sự thần bí của Long tộc cũng dần dần bị bọn họ khám phá ra.

   Thiên Nhi ở nơi này có thể cảm nhận được sự giám thị từ Long tộc, nhưng mà điều này bọn họ đều coi như thấy, dù sao bọnhọ hiện tại cũng có tính toán gì, coi như để cho họ giám thị thì có làm sao?

   Thiên nhi rất bất mãn, nhưng khi đám người Mộ Chỉ Ly uyển chuyển khuyên răn cũng tùy ý để cho bọn họ như vậy làm .

   Vào buổi đêm, bọn họ đứng ở cửa nhìn khung cảnh chỉ có ở Long tộc này đều làm cho tâm của bọn họ rung động mạnh mẽ .

   bầu trời lửa đỏ, có vài thân ảnh rồng bay lượn như múa, Kim Long và Hắc Long uyển chuyển quấn vào nhau, xoay tròn lại, rồi cũng nhau bay lên, trông thấy màn này ai có thể rung động được.

   Mộ Chỉ Ly đứng một bên nhìn cảnh này, bên hỏi Thiên nhi: “Thiên nhi, đối với chuyện tình của sư mẫu ta ngươi có chủ ý gì hay ?”

   Nghe vậy, Thiên nhi tự đánh giá phen sau đó lên tiếng: “Để ta hỏi qua trưởng bối của ta đã, cũng qua rất nhiều năm rồi ta cũng có ở trong tộc, chuyện này ta cũng biết nhiều.

   Nhưng nếu như sư mẫu của ngươi thực sự là người trong tộc, ta nghĩ rằng các vị trưởng bối kia nhất ̣nh sẽ biết. Nàng ấy là lão nhân nổi danh trong long tộc, cơ bản tất cả chuyện tình của Long tộc bọn họ đều biết.”

   Khóe miệng Thiên nhi nở một nụ cười tự nhiên, hiển nhiên là đối với vị trưởng bối kia tràn ngập tin tưởng.

   Nhìn thấy bộ dáng chắc chắn này của Thiên nhi, Mộ Chỉ Ly cũng khỏi nở nụ cười. Mặc dù ý nghĩ của nàng Long tộc cũng vì chuyện này, nhưng đến cuối cùng cũng thể thừa nhận rằng riêng bản thân mình thể nào làm nổi.

   Long Tộc cao ngạo hơn những gì nàng nghĩ, hơn nữa hiện tại thân phận của nàng khi đến Long tộc cũng tốt, cũng phải là một nhân vật được hoan nghênh, mặc dù nàng có ́ ý đến tận cửa để hỏi chắc chắn cũng sẽ có ai thèm để ý.

   “Chỉ Ly, bây giờ các ngươi ở lại chỗ này nhé, ta tìm nàng ta rồi hỏi một phen sau đó sẽ quay lại đây tìm ngươi, như thế nào?”

   “Tốt, vậy ngươi cẩn thận chút.” Mộ Chỉ Ly đáp

   “Yên tâm , ta sẽ có việc gì.” Thiên nhi hướng tới đám người Mộ Chỉ Ly phất phất tay sau đó rất nhanh hướng phía sau bọn họ tới, nàng biết được Chỉ Ly đối với chuyện của vị sư nương này rất là để ý, đương nhiên nàng cũng muốn giúp Chỉ Ly thăm dò một phen.

   Chỉ hy vọng làm cho Chỉ Ly thất vọng, nếu thì sẽ bao giờ tìm đươc sư mẫu của nàng.

   Nhìn bóng lưng của Thiên nhi rời , nụ cười mặt đám người Mộ Chỉ Ly cũng là hoàn toàn tiêu tán .

   “Sao Thiên Nhi lại bỏ một mình như vậy chứ, nàng ấy sợ sẽ bị trưởng lão Long tộc nhốt lại à?” Mộ Dật Thần cau mày lên tiếng .

   Nếu thực sự bọn muốn giam giữ Thiên Nhi, bọn họ nghĩ muốn mang Thiên Nhi ra chỉ sợ là vô cùng khó khăn, đến lúc đó bọn họ đúng là thúc thủ vô sách.

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly nhìn nhau sau đó cũng lên tiếng nói:”Hẳn là , nếu như mà bọn họ thực sự nhốt nàng ấy lại, Thiên nhi nhất định sẽ liều mạng phản kháng, Long Tộc tuyệt đối muốn chuyện này xảy ra.

   Ta vừa qua điện Nghị Sự thấy trong đó vẫn còn tiếng nói và hành động rất mạnh mẽ, tại các ngươi có thể yên tâm. Ta cũng đã xử lí chuyện của gia tộc nhiều năm như vậy, bất luận là thế gia hay là một chủng tộc, cách thức để xử lý một chuyện nào đó hầu như đều giống nhau cả.”

   Hiển nhiên Hàn Như Liệt rất có kinh nghiệm trong chuyện này. Nghe Hàn Như Liệt phân tích xong , lo lắng trong lòng Mộ Dật Thần cũng vơi bớt phần nào, kỳ trong ba người ở đây Mộ Dật Thần mới là người trong lòng khó chịu nhất.

   Bởi vì có cách nào để bảo vệ được người thương của mình, nếu như thực lực của đủ cường đại mà nói chỉ một cái Long tộc thôi thì thế nào! Cái thế giới này đạo lý chính là như vậy, nắm tay ai to người đó thắng.

   Nếu như thực sự có làm chuyện thách thức Long tộc mà nói, thì Long tộc căn bản thèm để vào trong mắt,cũng bới vì do hắn có thực lực cho nên hiện tại mới bị bọn quản chế thế này.

   Hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt đều hiểu sự đau khổ trong lòng Mộ Dật Thần, nhưng hai người cũng có lên tiếng an ủi, ở lúc này có an ủi cũng giúp được ích lợi gì, lấy lí trí của Mộ Dật Thần, tất nhiên hắn có thể tự mình suy nghĩ hành động cẩn thận.

   Tuy tại chỗ này bị quản chế làm cho người ta có cảm giác rất thoải mái, nhưng đối với Mộ Dật Thần mà nói đó chính là một loại động lực. Có áp lực mới có động lực, đây là loại bức bách khiến con người ta ham muốn trở nên mạnh mẽ.

   Đối với điểm này, có thể Mộ Chỉ Ly chính là người hiểu nhất, nếu như cuộc sống của nàng trước đây có nhiều áp lực như vậy, nói chừng bản thân nàng cũng sẽ đạt được thành tựu như hiện nay.

   Ước chừng nửa canh giờ sau, bóng dág của Thiên nhi xuất hiện ở tầm mắt của mọi người.

   Nhìn thấy Thiên nhi bình an trở về, Mộ Dật Thân thở ra một hơi sự lo lắng trong lòng cũng vơi rất nhiều.

   Sắc mặt Thiên nhi tràn đầy vui mừng hớn hở đến bên Mộ Chỉ Ly, lên tiếng : “Chỉ Ly, ta mang ngươi gặp vị trưởng bối kia, chuyện của sư mẫu của ngươi, bà ta đúng là có biết một chút đấy, nhưng mà vừa rồi bà ta có nói rõ ràng với ta, cụ thể là chuyện gì đã xảy ra ta nghĩ chính bản thân ngươi nên nói ra với bà ta nha.”

   Nghe vậy, trong mắt của Mộ Chỉ Ly cũng hiện lên một niềm vui bất ngờ: “Thực sự là vậy? Vậy thì bây giờ ta sẽ theo ngươi!”

   Tuy nhiên, lúc Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi chuẩn bị xuất phát, Hàn Như Liệt lên tiếng : “Hai người chúng ta cũng cùng với các nàng, cùng lắm chúng ta sẽ đứng chờ ở bên ngoài.

   Hàn Như Liệt tiến lên bước trực tiếp ôm lấy bả vai Mộ Chỉ Ly : “Nương tử, tại sao bất cứ lúc nào có chuyện gì đó nàng lại ném vi phu sang một bên như thế? Cái thói quen này thật tốt, phải sửa!”

   Nhìn khuôn mặt hơi hơi nghiêm túc của Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly cũng cảm thấy tức cười liền gật đầu : “Được rồi, chuyện này xem như là ta đúng.”

   về chuyện này là nàng đúng, bởi vì nhiều năm qua nàng đều tự bản thân mình xử lý mọi chuyện, cho nên luôn quên mất điều này. Nhưng bây giờ nàng khác trước kia , nàng đã thề là sẽ bao giờ rời khỏi Hàn Như Liệt, hiển nhiên là có chuyện gì cần giải quyết thì hai người cùng phải .

   Lấy tính tình của Liệt, tuyệt đối để cho bản thân mình gặp khó khăn.

   Tốc độ của Mộ Dật Thần cũng chậm chút nào , trực tiếp tới bên cạnh Thiên nhi nắm chặt bàn tay nhỏ bé xương của nàng, hơi trách móc : “Ngươi cũng vậy!”

   mặt Thiên nhi hiện lên tia vui vẻ, đôi con ngươi sáng ngời ngời. Mặc dù thói quen ở chung của bọn họ vẫn như trước kia cãi nhau ầm ĩ, nhưng thể phủ nhận rằng hành động hiện tại làm cho bọn họ cảm động.

   Lập tức, bốn người này cùng nhau tới chỗ ở của vị tiền bối kia , chờ mong lúc bí mật này được khám phá.

   Trong nghị lúc này cũng náo nhiệt phi phàm.

   “Chuyện này theo ý các ngươithì chúng ta nên xử lý thế nào? Thái độ của Thiên nhi rất kiên quyết, ta thấy rất khó khăn nếu như muốn làm cho nàng ấy đổi ý.” Nhị trưởng lão thấy bộ dáng tức giận thèm nói chuyện của Đại trưởng lão kia cũng lên tiếng nói.

   “Theo ta thấy cơ bản Thiên nhi có khả năng thay đổi tâm ý , điều này có thể nhìn thấy được trong ánh mắt trao đổi với nhau của Thiên Nhi và tên kia thì biết . Chúng ta đều là những người có kinh nghiệm sao mà thể nhận ra được?”

   “Các ngươi như vậy là có ý gì! Thiên nhi muốn làm như vậy chẳng lẽ chúng ta sẽ đồng ý cho nàng ta làm như thế sao? Đây chính là điều lệnh của Long Tộc chúng ta, nếu để cho nàng ta vi phạm như vậy, chúng ta sẽ thông báo thế nào với tộc nhân của chúng ta đây!

   Ban đầu nên để cho Thiên Nhi ra bên ngoài, vừa ra liền biến mất những tám trăm năm, bây giờ trở vể còn vác theo cái đại phiền toái như vậy, lập tức tìm biện pháp tách hai đứa bọn chúng ra ngay !” Đại trưởng lão vỗ cái bàn tức giận nói

   Nhìn bộ dáng tràn ngập tức giận Đại trưởng lão kia , trong lòng mấy vị trưởng lão đều có chút bất đắc dĩ. Ban đầu Thiên nhi rời Long Tộc cũng do bọn cho phép, nghĩ rằng muốn cho nàng hiểu biết một chút kiên thức nên mới cho nàng ấy ra bên ngoài, lại nghĩ tới sẽ lại xảy ra chuyện hồ đồ thế này.

   “Dựa theo lý thuyết, Thiên Long đời tiếp theo cũng sắp xuất hiện. Bằng chúng ta cùng Thiên nhi hòa bình nói chuyện một lâng, đợi đến lúc Thiên Long đời sau xuất hiện rồi sẽ để cho nàng có được hay ?

   Nếu như Đại trưởng lão có thể nhẫn nhịn được tâm tình mà nói, có lẽ là trong lúc đó chúng ta cùng nhau trao đổi cũng xảy ra chuyện ầm ỹ thế.” Ngũ trưởng lão cũng biểu đạt cái nhìn của bản thân

   “Ý của ngươi nói là ta hành xử đúng?” Đại trưởng lão khỏi lên tiếng.

   “Đại trưởng lão, ta phải là có ý tứ này. tại mục ́ch của chúng ta là như nhau, người làm ơn cùng nhau phối hợp một phen .” Ngũ trưởng lão thở dài hơi nói, vị Đại trưởng lão này cái gì cũng tốt, nhưng được cái tính tình thì nóng nảy ai bằng.

   “Nam tử kia, nếu ta nhìn lầm, hắn là tộc nhân của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang, mặc dù cách nào phán đoán được ở tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang đến tột cùng là có thân phận đến mức nào, nhưng mà có thể xác định được là thân phận của hắn nhất ̣nh là thấp.

   Nếu phải thân phận của Thiên nhi đặc biệt, cùng chung một chỗ cũng rất xứng đôi.” Tứ trưởng lão chậm rãi lên tiếng , lúc trước hắn có chú ý đến Mộ Dật Thần, tiểu tử này thực sự là tệ.

   tại ngươi những thứ này thì có ích lợi gì, vấn đề là thân phận của Thiên nhi căn bản có khả năng thay đổi được. Ta cảm giác được chúng ta căn bản có khả năng thỏa hiệp với nàng ấy, tuy rằng Thiên Long đời sau sắp xuất hiện, nhưng còn thời gian thì có cách nào nói rõ ràng được.

   Chúng ta chỉ có các đem bọn họ tách ra, sau đó tình cảm của bọn họ thế nào cũng đành do tạo hóa mà thôi.”

   “Liệu có cách nào khiến cho Thiên Nhi chết tâm hay ?” Lục trưởng lão hỏi đến điểm mấu chốt của vấn đề, khiến cho tất cả các vị trưởng lão đều nhíu mi khó nghĩ thôi.

   Tuy nhiên, một khắc sau Thất trưởng lão nói: “Ta có một biện pháp, nếu như thành công mà nói nhất định có thể sẽ làm cho Thiên nhi hết hy vọng!”   hồi lâu sau, đám người Mộ Chỉ Ly mới đến được nơi ở của vị trưởng bối mà Thiên nhi , thể thừa nhận là phạm vi của của Long tộc phải nhỏ bé tầm thường.

   Thiên nhi tiến lên phía trước gõ cửa, chỉ nghe thấy một giọng nữ tang thương truyền vào tai bọn họ.

   “Vào .”

   Lập tức, ánh mắt Thiên nhi hướng tới Mộ Chỉ Ly một phen, Mộ Chỉ Ly lúc này thân mình vào, ba người Thiên nhi chính là đứng ở ngoài cửa chờ đợi .

   Mộ Chỉ Ly vừa vào cửa nhìn thấy bên trong vị lão bà, mặt bà ấy đầy nếp nhăn, nhưng lại làm cho người ta có loại cảm giác cực kỳ hiền lành thân thiết , khiến cho Mộ Chỉ Ly có loại ảo giác, giống như nàng gặp bà nội của mình vậy.

   Mộ Chỉ Ly hướng tới lão bà thi lễ nói: “Gặp qua tiền bối.” Mặc dù lão bà trước mắt thể nhìn thấy được uy lực của bà ta, nhưng mà trong lòng Mộ chỉ ly biết thực lực hai người hề đồng nhất, nếu Thiên nhi cũng kính trọng bà ấy như vậy .

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly vào, mặt lão bà hiện lên tia vui vẻ : “Ngồi , cần phải giữ lễ tiết. Nghe Thiên nhi ngươi muốn nghe đươc tin tức của sư mẫu ngươi?”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Đúng vậy.”

   ” Vì sao ngươi lại nhận định được sư mẫu ngươi là người của long tộc ta?” Lão bà chậm rãi lên tiếng hỏi, vẻ mặt bình tĩnh có chút biến hóa nào, làm cho người ta thể đoán được bà suy nghĩ những gì.

   “Bởi vì sư mẫu của ta tự mình nghĩ ra một vũ kỹ gọi là Tu La Thất Sát. Vũ kỹ này vốn được giấu trong Long Ngạo Cửu Tiêu, căn cứ theo Điện chủ trong Mộn phái nói, Long Ngạo Cửu Tiêu này chính là một vũ kỹ của Long tộc.

   Nếu như sư mẫu của ta có thể sáng tạo ra vũ kỹ như vậy mà nói, coi như nàng ấy phải là người của Long tộc, thì nhất ̣nh là nàng ấy cũng sẽ có một mối quan hệ nào đó với Long tộc.” Mộ Chỉ Ly ăn ngay , nàng đều thành thật nói ra những gì nàng biết.

   Nếu như nàng muốn tìm hiểu một chuyên đương nhiên phải đem đầu đuôi nói hết ra, huống chi đối với lão bà trước mặt này cực kỳ tin tưởng căn bản có chút ngại ngùng nào cả.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 30: Thu Ngưng Tuyết
   “Theo ta hậu viện, ngươi biểu diễn một lần vũ kỹ đó của ngươi, ta mới có thể phán đoán được.” Thu Mẫn Vân lên tiếng nóiNghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng gật đầu theo Thu Mẫn Vân cùng nhau tới hậu viện,vị Thu Mẫn Vân trước mắt này mặc dù thoạt nhìn bình dị gần gũi, nhưng nàng lại cảm giác được tu vi của bà ấy sâu lường được.

   Luôn có cảm giác có một bức màn che phủ giữa bà ấy và người khác, điều nay làm cho người khác thể nào hình dung được chân diện thực sự của bà, từ khi tu vi của Mộ Chỉ Ly tăng tiến lên đã lâu cũng có ai đem lại cho nàng cảm giác này nữa .

   Điều kỳ lạ nhất là Thu Mẫn Vân, gương mặt của bà hề có biến hóa, nhưng nàng lại cảm giác được vị lão bà trước mắt này ngoài mặt thì bĩnh tĩnh nhưng tâm tình bên trong lại hề bình tĩnh như vậy.

   Khi đến hậu viện, Mộ Chỉ Ly biểu diễn vũ kỹ Tu La thất Sát lại một lần, lúc này bất quá chỉ là để cho người khác thấy, cho nên cũng dùng quá nhiều thiên lực, chỉ là đem vũ kỹ này biểu diễn lại một lần thật rõ ràng.

   Sắc mặt Thu Mẫn Vân vẫn bình tĩnh nhìn Mộ Chỉ Ly thi triển vũ kỹ, tuy nhiên nếu như có người cẩn thận quan sát có thể thấy được trong ánh mắt của bà thoáng chút dao động, thậm chí bàn tay của Thu Mẫn Vân còn run rẩy.

   Sau khi hoàn thành xong chiêu thức của vũ kỹ, Mộ Chỉ Ly cũng đên trước mặt Thu Mẫn Vân, nói: “Tiền bối, đó là chiêu thức của Tu La Thất Sát, biết từ những điều này người có thể nhận ra được là do ai sáng chế hay ?”

   Tuy nhiên, điều làm cho Mộ Chỉ Ly ngạc nhiên hơn là bà ấy trực tiếp túm lấy tay của Mộ Chỉ Ly, hỏi: “Sư phụ của ngươi đến tột cùng là ai? Tại sao phải để ngươi tới tìm sư mẫu của ngươi?”

   Cảm nhận được sự kích động của Thu Mẫn Vân, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng lên tia nghi hoặc: “Tiền bối, đây là điều mà sư phụ của ta muốn ta nói cho sư mẫu, những người khác ta thể , mong rằng ngài thứ tội.”

   “Ta muốn ngươi nói thì ngươi cứ !” Thu Mẫn Vân toàn thân khí thế đột nhiên bộc phát mở ra, uy áp kia xông tới Mộ Chỉ Ly.

   Cảm nhận được uy áp của Thu Mẫn Vân, Mộ Chỉ Ly cũng thầm kinh hãi, thực lực vị lão bà này trước mắt phải là tầm thường, thực lực của bà ta có khi cũng là Càn Khôn Kính cũng nên.

   Quả nhiên là nhìn người thể nhìn tướng mạo, vị lão bà này thoạt nhìn vô cùng gầy yếu nhưng thực lực lại đáng kinh ngạc, điều làm cho Mộ Chỉ Ly bất ngờ hơn là khi bà ta triển khia thực lực này, những nếp nhăn gương mặt bà rất nhanh đã biến mất.

   Mặc dù mái tóc bà ta vẫn bạc phơ như trước, nhưng toàn bộ cơ thể của bà biến đổi thành một người trẻ tuổi, những nếp nhăn cuối cùng biến mất, gương mặt bà cũng trở nên hồng nhuận, so sánh với bộ dáng trước đây đúng là nghiêng trời lệch đất.

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly ánh lên vẻ tức giận, vị tiền bối này thực rất kỳ quái, còn muốn dùng thủ đoạn như vậy đến bức bách nàng phải ! Mộ Chỉ Ly nàng cho tới bây giờ cũng sợ uy hiếp.

   đôi mắt sợ hãi chút nào nhìn thẳng Thu Mẫn Vân, dưới uy áp áp bách kia chân của Mộ Chỉ Ly càng ngày càng lún sâu vào bùn đất, thực lực cường giả Càn Khôn Kính thực sự phải là bình thường.

   Mặc dù thực lực của Mộ Chỉ Ly bây giờ kém, nhưng cùng với tu vi Càn Khôn kính vẫn còn một khoảng trống rất lớn mà thể kháng cự. Rất nhanh áp lực mạnh mẽ này khiến cho sắc mặt nàng đỏ bừng, nhưng mà khí thế của nàng cũng có gì biến hóa.

   Ở ngoài cửa chờ đợi, đám người Hàn Như Liệt cũng cảm nhận được Thiên Lực mạnh mẽ dao động, lập tức sắc mặt đều biến hóa vài phần. Nhất là Hàn Như Liệt đã trực tiếp muốn đá tung cửa mà vào, mặc kệ cần biết đối phương là ai, chỉ cần dám đả thương Ly nhi của hắn, tuyệt đối bỏ qua!

   mặt Thiên nhi cũng hiện lên tia kinh hoàng, bên trong đến tột cùng phát sinh chuyện gì ? Từ khi nàng mới ra đời cho tới nay vẫn còn chưa bao giờ từng nhìn thấy vị tiền bối này xuất thủ đấy!

   Thu Mẫn Vân cũng thầm kinh hãi, bao nhiêu năm qua chưa từng nhìn thấy một người trẻ tuổi nào lại có ́t khí như vậy, mặc dù thực lực của nàng ta còn kém hơn so với bản thân mình, nhưng mà nàng ta vẫn như trước chút nào e ngại.

   Bà tin tưởng rằng nếu như mình muốn giết nàng, sợ rằng nàng ta cũng nguyện ý nói ra điều đó. Sau khi nghĩ tới đây, Thu Mẫn Vân cũng buông lỏng tay Mộ Chỉ Ly ra , hơi thở người trong nháy mắt thu trở về.

   “Ngươi tên là gì?” Thu Mẫn Vân chậm rãi lên tiếng hỏi

   Mộ Chỉ Ly liếc mắt nhìn Thu Mẫn Vân : “Mộ Chỉ Ly. nếu tiền bối muốn cho ta biết vậy thì thôi, vãn bối xin cáo từ.”

   Lập tức, cũng để ý tới Thu Mẫn Vân, nàng trực tiếp xoay người ra cửa, vị lão bà này thật là hỉ nộ vô thường, nếu như mình vẫn còn tiếp tục ở đây ai có thể biêt được bà ta sẽ làm gì nữa với mình.

   Nhìn bóng lưng của Mộ Chỉ Ly quay , trong mắt Thu Mẫn Vân cũng là lên tia vui vẻ: “Chỉ vì một chút khó khăn mà ngươi muốn thông báo điều nhắn nhủ của sư phụ ngươi? Ngươi thực sự còn xứng làm đệ tử sao!”

   Nghe được lời nói như vậy của Thu Mẫn Vân , Mộ Chỉ Ly quay đầu lại, trong mắt lên tia tức giận: “Tiền bối! nếu như điều người muốn nói chỉ là châm biếm như vậy thì thứ cho vãn bối phụng bồi!”

   Lấy tính tình như ngày hôm nay, có rất ít người có thể chọc giận nàng, nhưng là đối với loại hỉ nộ vô thường của lão bà này cũng đã chạm đến điểm mấu chốt cua nàng. Đối phương lại sử dụng thủ đoạn cưỡng chế như vậy phải nói đó chính là vũ nhục nàng!

   “Dừng lại, ta biết tin tức về người ngươi muốn tìm.” Thu Mẫn Vân lần thứ hai lên tiếng nói

   Tuy nhiên, điều bà kinh ngạc là bước chân của Mộ Chỉ Ly vẫn ngừng lại, giống như nàng ta hề nghe thấy điều bà nói mà thản nhiên bước lên phía trước.

   Mộ Chỉ Ly biết có được tin tức của sư mẫu đó là điều tốt, nhưng nàng muốn phải khúm núm để biết được điều đó, đối phương có quyền lựa chọn hay nói, Mộ Chỉ Ly nàng cũng có quyền lựa chọn nghe hoặc nghe!

   Nhìn bóng dáng thèm quay đầu kia của Mộ Chỉ Ly, Thu Mẫn Vân cũng thở dài hơi: “Chuyện vừa rồi là ta lỗ mãng , ta hướng ngươi xin lỗi.” Bà hề nghĩ rằng tính tình của tiểu nữ tử này lại quật cường như vậy.

   Đã nhiều năm rồi bà chưa nói với ai lời xin lỗi nào cả, tại lại muốn xin lỗi nàng ta, nghĩ đến bản thân mình cũng cảm thấy buồn cười.

   Lúc này bước chân của Mộ Chỉ Ly mới ngừng lại , quay đầu lại phía sau nhìn Thu Mẫn Vân một câu cũng nói. Nàng thực sự hiểu Thu Mẫn Vân đến tột cùng có ý nghĩ gì, dù sao thái độ của bà biến hóa thật mau, làm cho người ta thể tưởng tượng nổi.

   Đám người Hàn Như Liệt muốn xông tới cũng dừng chân lại, bởi vì ̃ lực lượng này xuất hiện một lúc rất nhanh đã tiêu tán , làm cho bọn họ cũng biết có nên vào hay , cuối cùng chỉ có thể quyết định tiếp tục lại chờ lát.

   “Ngươi cảm thấy ta hỉ nộ vô thường có đúng hay ?” Thu Mẫn Vân cười hỏi

   Mộ Chỉ Ly nhìn Thu Mẫn Vân hồi lâu cuối cùng cũng gật đầu: “Đúng vậy. Mới vừa rồi ngươi biết tin tức của sư mẫu ta?”

   “Ta biết, bởi vì sư mẫu ở trong miệng của ngươi chính là nữ nhi của ta Thu Ngưng Tuyết.”

   Lời này vừa ra, Mộ Chỉ Ly cũng ngây ngẩn cả người, khó có thể tin nổi nhìn Thu Mẫn Vân: “Ngươi… nữ nhi của ngươi?” Hẳn là phải trùng hợp như vậy , bản thân mình chỉ nghĩ muốn được đến Long Tộc tìm sư mẫu, nghĩ tới ngay lập tức đã gặp được mẫu thân của sư mẫu a.

   Thu Mẫn Vân gật đầu: “Đúng vậy, cho nên bản thân ta mới có thể xúc động như vậy, điều này có dọa ngươi chứ. Nhưng ngươi có thể nói cho ta biết vì sao sư phụ ngươi lại muốn ngươi tìm sư mẫu hay ?”

   “Xin lỗi, sư phụ ta nói rằng chuyện này chỉ có thể nói cho mình sư mẫu mà thôi, thể để cho những người khác biết.” Mộ Chỉ Ly thề thoái nhượng như trước, chỉ là nghi hoặc trong lòng Thu Mẫn Vân đã giảm ít.   Từ trong lời nói của Thu Mẫn Vân , Mộ Chỉ Ly lúc này mới có thể hiểu được đầu đuôi của câu chuyện.

   Vốn là nàng vẫn còn chút nghi ngờ có thể nhầm lẫn gì chăng, nhưng sau đó nàng cũng nghĩ rằng điều này hoàn toàn có thể rằng là vị Thu Ngưng Tuyết này chính là sư mẫu của mình.

   Qua nhiều năm như vậy Thu Mẫn Vân cũng biết được Thu Ngưng tuyết đã gặp phải chuyện gì, ban đầu Thu Ngưng Tuyết cùng với Thiên nhi giống nhau cũng rời khỏi Long Tộc ra ngoài xông xáo, lần xông xáo cũng mấy trăm năm liên tiếp trở về.

   Đợi chờ cuối cùng nàng ấy cũng quay về, nhưng Thu Ngưng Tuyết lại tràn ngập ưu thương, trong đôi mắt của nàng luôn luôn mang vẻ đau thương buồn khổ, nhưng là bất luận Thu Mẫn Vân có hỏi cái gì nàng ấy cũng hề trả lời, chỉ là tâm trạng của nàng ta luôn buồn bã ngây ngốc.

   Mặc dù hai người bọn họ là mẹ con, nhưng những năm gần đây cơ hội hai người gặp mặt cũng nhiều lắm, càng ngày Thu Ngưng Tuyết càng quan tâm đến bất kỳ một điều gì cả kể cả bản thân mình chỉ ngây ngốc như vậy, nhìn thấy con gái mình như vậy trong lòng Thu Mẫn Vân cực kỳ khổ sở.

   Sau một thời gian bà mơ hồ có thể nhận ra được chuyện này có liên quan đến tình cảm, thế gian này trừ một chữ” tình” ra thì làm gì còn chuyện nào có thể kiến cho con người ta thương tâm đến vậy? Cho đến khi nghe được Mộ Chỉ Ly nói như vậy, rốt cuộc bà cũng có thể hiểu được đại khái chuyện tình là sao.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly nghe Thu Mẫn Vân nói thi nàng cũng đã rõ ràng mọi chuyện ,dù sao lúc ban đầu sư phụ nàng cũng đem chuyện tình ban đầu đều nói rõ ràng ra với nàng.

   Đó là do những năm trước đây sư phụ vì một lòng theo đuổi việc tu luyện mà xem nhẹ sự tồn tại của sư mẫu, thế cho nên sư mẫu mới thương tâm đến chết mà rời , sau khi nàng rời , hiển nhiên là trở lại trong long tộc, nhưng trong lòng sư mẫu chưa bao giờ quên sư phụ, cho nên mấy năm nay nàng mới có thể thương tâm đến vậy.

   Mà ngay cả khi Mộ Chỉ Ly nghe được rằng những năm qua đối với Ngưng Tuyết rất khổ sở, sau đó nàng nghĩ sư phụ của mình hành động như vậy quả thực tốt, như vậy làm cho vị nữ tử tốt đẹp như vậy mà phải trải qua một nửa cuộc đời đau khổ, khó trách Thu Mẫn Vân lại kích động như vậy, nếu đổi lại là bản thân nàng mà nói chắc còn kích động hơn nữa .

   “Tiền bối, ta có thể gặp mặt sư mẫu một lần hay ?”

   Nghe được Mộ Chỉ Ly nói vậy, Thu Mẫn Vân cũng sâu kín thở dài: “Ta mang ngươi qua.” Qua nhiều năm như vậy bà cũng đã thử qua rất nhiều biện pháp, nhưng con của mình có cách nào thát ra khỏi tình trạng đó , có lẽ Mộ Chỉ Ly đến cũng là một cơ hội giúp nàng giải thoát được tâm lý nặng nề trong lòng.

   Nhìn thấy Thu Mẫn Vân đã đáp ứng, mặt Mộ Chỉ Ly cũng hiện ra sắc thái vui mừng: “Vậy xin đa tạ tiền bối !” Từ lúc đón nhận truyền thừa của sư phụ cho đến bây giờ cũng đã qua nhiều năm , may mà bản thân mình phụ kỳ vọng của sư phụ .

   Chỉ là, càng tới gần nơi ở của Thu Ngưng Tuyết , trong lòng Mộ Chỉ Ly trong càng trầm xuống. Tình cảm của sư mẫu đối với sư phụ thật sự là quá mức sâu đậm, nàng ấy với mẫu thân của mình là cùng một dạng người, khi vào liền cuồng dại như vậy, chỉ là nếu so sánh thì mẫu thân của mình vẫn còn may mắn hơn rất nhiều.

   biết là khi nàng ấy nhận được tin tức rằng sư phụ đã về cõi tiên liệu có thể…thừa nhận được chuyện này hay , dù vẫn chưa đến nơi ở của nàng ấy nhưng trong lòng Mộ chỉ ly rất rối bời

   Ở dưới tâm trạng phức tạp này, cuối cùng hai người cũng đến được cửa viện của Thu Ngưng Tuyết.

   Thu Mẫn Vân giống như là nhìn được tâm tư của Mộ Chi Ly, lập tức vỗ vỗ bả vai của nàng nói: “Nên vào thôi, nàng ấy cũng nên đối mặt với chuyện này.”

   Lập tức Thu Mẫn Vân gõ gõ vào cửa phòng: “Tuyết nhi, có người tới tìm con .”

   Dưới sự kích lệ của Thu Mẫn Vân, Mộ Chỉ Ly vào bên trong phòng. Vừa vào nàng đã nhìn thấy một bóng dáng U lan, thân hình gầy gò nhưng thể nói đây cũng là một loại mỹ cảm, chỉ cần nhìn bóng lưng mà thôi đã có thể làm cho lòng người rung động.

   Bóng dáng U lam kia sâu kín nhìn về phía cửa sổ, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy trước mắt tất cả giống như đều yên lặng, đây là bức họa cực kỳ xinh đẹp, thậm chí ngay cả bản thân nàng cũng muốn phá bỏ cảnh đẹp này.

   Nhưng vào lúc này, Thu Ngưng Tuyết cũng chậm rãi quay đầu lại, khi vừa nhìn thấy hai người đều cảm giác hít thở thông.

   Trong lòng Mộ Chỉ Ly thầm than vị sư mẫu trước mắt đây giống như là toàn bộ cơ thể được làm từ nước, sắc màu y phục xanh da trời quả thực rất hợp với nàng, sợ là cái thế giới này còn có ai có thế thích hợp với màu này hơn nàng ấy.

   Bất quá chỉ là ánh mắt, liền giống như có thể xuyên thấu được tận đáy lòng của con người. Hồng nhan như vậy, sư phụ của mình lại có đủ nghị lực để chống cự lại, bản thân nàng nghĩ sư phụ quả thực dũng mãnh khác thường a.

   Thu Ngưng Tuyết cũng đồng dạng kinh ngạc, cho tới nay nàng đã cho rằng nhan sắc của mình đã là khuynh thế hồng nhan, cũng chưa từng nghĩ thế gian lại còn có một nữ tử như vậy, bộ áo đỏ mặc ở người của nàng ấy phảng phất giống như hỏa tinh linh , nhất cử nhất động cũng là phong tình vô hạn.

   “Ngươi tìm đến ta?” Trong ánh mắt của Thu Ngưng Tuyết lộ ra tia nghi hoặc, đã qua rất nhiều năm cũng có ai tìm nàng cả, mà ngay cả chính mẫu thân của nàng cũng rất lâu rồi chưa có gặp qua.

   … Kỳ lạ nhất chính là nàng cảm nhận được gái này chỉ là một nhân loại bình thường, mà cũng phải người của Long Tộc. Người bình thường làm sao có thể vào được trong Long tộc? Điều này có chút kỳ quái.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu rồi ý đồ đến đây của bản thân: “Ta là vì hoàn thành nguyện vọng của sư phụ ta mà tới.” Nhìn Thu Ngưng Tuyết trước mắt , Mộ Chỉ Ly cảm giác được mở miệng thật khó khăn.

   Lúc Thu Ngưng Tuyết nghe được trong miệng Mộ Chỉ Ly nói hai chữ sư phụ thân hình run lên, tuy nhiên sau khi nàng nghe rõ được hai từ nguyện vọng kia cả người đều là sững sờ tại chỗ, trong đôi mắt đẹp tràn đầy vẻ kinh ngạc.

   “Sư phụ ngươi là?” Trong giọng của Thu Ngưng Tuyết mang theo tia run rẩy, dường như đã nghĩ đến tất cả mọi thứ.

   Tuy nhiên, Mộ Chỉ Ly cũng phá bỏ mất sự hy vọng của nàng ấy: “Sư phụ ta chính là Tần Ngạo Thiên.”

   chết?” Thu Ngưng Tuyết kinh ngạc hỏi, nàng cỡ nào hy vọng chính bản thân mình mới vừa rồi là nghe lầm .

   “Đúng vậy, ta ở trong di tích của sư phụ lưu lại mà gặp hắn.” Trong mắt Mộ Chỉ Ly có tia đành lòng: “Sư mẫu, lần này ta đến chính là nhắn nhủ lời của sư phụ dành cho người nhưng mà ngài ấy lại có cơ hội nói điều đó ra.”

   Một hàng lệ nhẹ nhàng chảy xuống, cả người Thu Ngưng Tuyết giống như đã mất sực sống xụi lơ ngồi xuống dưới đất: “Qua nhiều năm như vậy, ta luôn nghĩ muốn được gặp , ngóng trông một ngày nào đó hắn sẽ tìm đến ta.

   Mặc dù ta biết đây là chuyện có khả năng , nhưng ta vẫn như trước ngóng trông, nhưng ta như thế nào cũng ngờ được bản thân mình lại nhận được một tin tức như vậy.”

   Sau khắc, trong mắt của Thu Ngưng Tuyết cũng là đột nhiên phát ra xuất tia ánh sáng: “Ngươi gọi ta là sư mẫu?”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Đúng vậy, sư phụ đã nói cho ta biết như vậy . Sư mẫu, ta tìm kiếm người rất nhiều năm, rốt cục cũng có được cơ hội hoàn thành ý nguyện của sư phụ ta .”

   muốn ngươi nói cho ta biết điều gì?” Thu Ngưng Tuyết run rẩy hỏi, nước mắt của nàng cũng ngừng ngừng chảy xuôi xuống.

   Nàng rất nhiều năm cũng có khóc , nàng cho là nước mắt của chính mình cạn khô , nhưng là nghĩ rằng bản thân mình còn có thể rơi lệ, giống như tất cả nước mắt đều vì hắn mà khóc , điều buồn cười nhất chính là nàng khóc mà hề oán giận.

   “Sư phụ , điều tiếc nuối lớn nhất của ngài ấy chính là cảm thấy hổ thẹn với người, ngài ấy vốn nghĩ rằng mục tiêu lớn nhất của ngài ấy là theo đuổi võ học, bởi vì người luôn làm bạn tại bên cạnh , thế cho nên xem người quá nhiều, cũng thương tổn người quá nhiều.

   Cho đến khi người rời khỏi , hắn mới nhận ra rằng người đã sớm trở thành một phần thể thiếu của bản thân hắn, căn bản thể có ngươi. Nhưng lại như trước bỏ được lòng tự trọng, chỉ là cuối cùng khi tìm người nghĩ muốn bồi thường cho người những năm tháng khiến người ủy khuất, người lại giống như đã hoàn toàn biến mất đại lục này.

   Dau khi sư phụ luôn tìm kiếm người, nhưng cho đến tận lúc về cõi tiên cũng thể tìm được sự tồn tại của người, cho nên chuyện đã thành sự tiếc nuối cả cuộc đời của hắn.” Mộ Chỉ Ly thuật lại tất cả lời nói của sư phụ dành cho Thu Ngưng Tuyết nói lại với nàng, mà lúc này Thu Ngưng Tuyết khóc thành tiếng.

   “Sư phụ , nếu như nhân sinh có thể trở lại lần nữa, tình nguyện buông tha cho võ học cũng buông tha người, bởi vì tại trong tim của ngươi còn quan trọng hơn tất cả.”

   Lúc Thu Ngưng Tuyết nghe được câu nói cuối cùng của Mộ Chỉ Ly, rốt cục kìm chế được mà ngừng gào khóc , đem ủy khuất oán hận của mấy năm nay tất đều thông qua nước mắt mà chảy ra ngoài.

   Trong lòng của nàng trừ thương tâm ra còn có hối hận nồng đậm, nếu như ban đầu nên rời , nếu như nàng có trở lại Long Tộc mà nói, Tần Ngạo Thiên cũng có thể tìm được nàng, cũng sẽ tạo nên bi kịch như vậy.

   đến đây chính là do sự tùy ý của mình, nhưng tại tất cả cũng có cách nào đền bù được , hoàn toàn rời thế giới này, nàng nghĩ muốn gặp lại lần nữa cũng có khả năng .

   Nhưng đồng dạng trong lòng của nàng cũng có được tia hoan hỉ, bởi vì nàng cũng đã biết được tâm ý của Tần Ngạo Thiên hắn, qua nhiều năm như vậy phải chỉ có một mình nàng ngây ngốc thích hắn, hóa ra hắn cũng giống như mình.

   Có chuyện gì vui mưng hơn khi biết được người mình thương đã nhiều năm cũng thương lại mình? Ít nhất nhiều năm như vậy phải chỉ có một mình nàng nỗ lực, chỉ là ban đầu hắn quá mức chấp nhất mà thôi.

   Nhưng trong lòng nàng cũng ràng, nếu như Tần Ngạo Thiên thiếu phân chấp nhất kia mà nói, thì nàng cũng đã Tần Ngạo Thiên, điều này chỉ có thể nói rằng là tạo hóa trêu ngươi

   Mộ Chỉ Ly lẳng lặng đứng ở bên, nhìn sư mẫu khóc như ruột gan đứt từng khúc, tâm tình nàng cũng rất là khó chịu, nàng biết sư mẫu của mình chịu uất ức vui qua nhiều năm như vậy nguyên nhân cũng là vì có được tình cảm của sư phụ.

   Trước đây Mộ Chỉ Ly đã vô số lần phỏng đoán là tại vì sao nàng ấy lại rời khỏi sư phụ. Có phải vì nàng ấy nghĩ rằng sư phụ có thích nàng … hay là bởi vì hắn đã nữ nhân khác, nếu nàng ấy thử rời khỏi sư phụ liệu sẽ có thêm những người phụ nữ khác sẽ làm bạn bên hắn

   Mỗi lần nghĩ đến việc này trong lòng nàng cảm thấy rất đau, mà hôm nay lời nói của mình dành cho nàng ít nhiều sẽ có chút an ủi. Lúc này nàng thực sự muốn đem những điều này nói cho sư phụ nói rằng sư mẫu nàng chưa từng buông tha người.

   Ngoài cửa, Thu Mẫn Vân nghe nữ nhi của mình gào khóc bà cũng lặng lẽ rơi lệ, nhiều năm trôi qua như vậy cuối cùng bà cũng biết được nguyên nhân vì sao nữ nhi mình thương tâm như vậy.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 31: Khảo nghiệm
   Thời gian dần trôi qua, tâm tình của Thu Ngưng Tuyết cũng bình tĩnh lại. đôi mắt đẹp tuy còn rất sưng đỏ nhưng trong mắt lại thanh minh mà trước nay chưa từng có.

   “Cám ơn ngươi.” Trong mắt Thu Ngưng Tuyết mang theo cảm kích, nếu có Mộ Chỉ Ly tới cho nàng biết hết thảy, có lẽ cả đời này nàng cũng buồn bực vui.

   Cho dù đến cuối đời, sợ là cũng thể biết được suy nghĩ của Tần Ngạo Thiên. thực tế, nhiều năm như vậy nàng từng nghĩ tới trở về gặp Tần Ngạo Thiên, nhưng mỗi lần chuẩn bị xuất phát nàng lại ngừng lại, bởi vì nàng có dũng khí đối mặt hết thảy.

   Chính là bởi vì thiếu hụt phần dũng khí này, nàng hoàn toàn giam cầm chính mình. Thậm chí những năm gần đây nàng giống như là cái xác hồn, ngay cả mẫu thân mình cũng có tâm tình để ý.

   Nàng biết, cách làm của mình thương tổn ít người quan tâm tới nàng, nhưng là ngay từ lúc nàng trở lại lòng của nàng cũng hoàn toàn mất , mất ở người Tần Ngạo Thiên.

   Mặc dù Tần Ngạo Thiên thành tiếc nuối lớn nhất trong cuộc đời nàng, nhưng thể phủ nhận hồi ức tốt đẹp nhất trong cuộc đời của nàng đều có tham dự. Nàng chỉ cần biết trong tim của có mình, là thỏa mãn lớn nhất của nàng.

   Rốt cuộc nàng cũng biết ra thứ mà nàng vẫn khát vọng thực tế sớm có, phần cảm giác thỏa mãn này ai có thể hiểu.

   “Sư mẫu, điều này vốn là ta phải làm. Sư phụ cũng hi vọng người có thể luôn vui vẻ, mặc dù phần vui vẻ này thể do cho người, nhưng tuyệt đối muốn thấy người khổ sở.” Khuôn mặt Mộ Chỉ Ly rất chân thành , nữ tử trước mắt này làm cho người ta tự giác muốn thương tiếc.

   Mặc dù tuổi của nàng nhiều hơn so với mình, nhưng bây giờ nàng ấy chỉ là bị thương thôi.

   Thu Ngưng Tuyết đưa tay lau khô nước mắt của mình, gật đầu đáp: “Ta biết, sau này ta tiếp tục như vậy. Ngạo Thiên tìm được đồ đệ tốt, nhưng. . . . . . Ngươi làm sao tìm được ta?”

   Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười, lập tức đem chuyện mình học vũ kỹ Tu La Thất Sát cùng với đến Long tộc như thế nào đều cho Thu Ngưng Tuyết.

   Sau khi nghe Mộ Chỉ Ly xong, mặt Thu Ngưng Tuyết cũng lên vẻ kinh ngạc: “Bản thân ta nghĩ đến mọi chuyện từ đầu đến cuối lại trùng hợp như vậy, nhưng nếu phải những thứ này trùng hợp, sợ là cũng biết lúc nào mới có thể gặp ngươi.

   Là Thiên Nhi dẫn ngươi tới Long tộc sao? Nhưng ta nghe Thiên Long thế hệ này biến mất mấy trăm năm, ngay cả các trưởng lão cũng cách nào liên lạc, nghĩ tới đột nhiên lại trở lại.”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Vậy cũng là Mệnh định để cho ta gặp sư mẫu . Ta thể ở chỗ này nữa, bằng hữu của ta còn chờ ta tại bên kia. Chắc hẳn Thu tiền bối còn ở ngoài cửa, sư mẫu, những thứ mất trước kia cách nào vãn hồi, hãy quý trọng người người.”

   Từ thái độ lúc trước Thu Mẫn Vân đối với nàng có thể nhìn ra bà ấy rất quan tâm nữ nhi này đến cỡ nào, có lẽ thống khổ những năm gần đây Thu Mẫn Vân phải thừa nhận tuyệt đối thể ít hơn so với Thu Ngưng Tuyết.

   Đáng thương tấm lòng của cha mẹ trong thiên hạ, nàng cũng hi vọng Thu Mẫn Vân có thể sống dễ chịu hơn chút.

   “Ta , ngươi yên tâm .” Thu Ngưng Tuyết cũng có chút ngượng ngùng, người lớn như vậy lại vẫn phải nhờ nha đầu còn trẻ như vậy nhắc tỉnh nàng.

   Lúc Mộ Chỉ Ly rời , quả nhiên nhìn thấy thân ảnh Thu Mẫn Vân kia đứng ở ngoài cửa, ánh mắt của bà hơi sưng đỏ, rất ràng mới vừa rồi cũng khóc.

   Sau khi hướng Thu Mẫn Vân thi lễ liền bước nhanh rời , hai mẹ con bọn họ chắc hẳn có rất nhiều lời muốn , nàng tiếp tục ở chỗ này cũng tiện, phải biết rằng nàng Mộ Chỉ Ly vẫn luôn là người thức thời.

   Thời gian bọn người Hàn Như Liệt ở tại ngoài phòng chờ càng ngày càng dài, trong lòng cũng càng ngày càng lo lắng. Chỉ Ly chỉ mới vào hỏi chút tin tức thôi, nhưng chuyến này lâu như vậy khỏi cũng quá kỳ quái.

   Lại liên tưởng đến lúc Thiên Lực ba động mãnh liệt trước kia, tâm tình ba người vô cùng phức tạp. Hàn Như Liệt cảm thụ vô cùng ràng, Thiên Lực ba động lúc trước giống cũng là hơi thở Càn Khôn Kính, đối mặt với thực lực mạnh mẽ như vậy, cho dù Ly Nhi nghĩ chống cự sợ là cũng rất khó khăn.

   vào lâu như vậy rồi, làm sao còn chưa ra.” Hàn Như Liệt khỏi lên tiếng , trước kia khiến cho Ly Nhi rơi vào hiểm cảnh, bây giờ thề tuyệt đối để cho chuyện như vậy phát sinh nữa.

   Chân mày Thiên Nhi cũng nhíu lại: “Mất thời gian như vậy mà còn chưa ra đúng là có chút kỳ quái rồi, nhưng là vị trưởng bối kia cho tới nay cũng cực kỳ ôn hoà, đến bây giờ ta còn có nhìn thấy bà ấy động thủ, bà ấy đối với Chỉ Ly cũng có địch ý a.”

   “Ta xem chúng ta vẫn bình tĩnh chớ nóng vội, đợi thêm hồi nữa nếu là tỷ ấy còn chưa ra, chúng ta liền vọt vào !” Mộ Dật Thần ra ý kiến của mình, bây giờ chỉ có thể làm như vậy.

   Nhưng nếu phải là như bọn họ suy nghĩ, chỉ có thể là làm phiền vị tiền bối kia, nhưng bất luận như thế nào cũng có thể để cho bọn họ an lòng.

   Thiên Nhi và Hàn Như Liệt nhất trí gật đầu, bây giờ trừ làm như vậy cũng có biện pháp khác. lúc ba người thương thảo, cửa phòng đóng chặt lại đột nhiên mở ra.

   “Cót két”

   Thân ảnh màu đỏ quen thuộc xuất trong tầm mắt ba người.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly ra ngoài, Hàn Như Liệt bước dài liền tới trước mặt nàng, lập tức lôi kéo Mộ Chỉ Ly xoay vòng tại trước chính người, xem chút nàng có bị thương .

   “Liệt, chàng làm cái gì vậy?”

   “Ta nhìn nàng có bị thương , nàng cũng thể gạt ta. Mới vừa rồi ta cảm nhận được Thiên Lực ba động, giữa các ngươi nhất định nổi lên xung đột có đúng hay ?”

   Lúc này, hai người Thiên Nhi và Mộ Dật Thần cũng tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly, khuôn mặt vẻ lo lắng.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười khoát tay áo: “Yên tâm , ta sao. Tiền bối có thể đối với ta làm cái gì a, hết thảy chuyện cũng giải quyết.”

   “Giải quyết?” Ba người kinh ngạc , trong thời gian ngắn như thế mà có thể giải quyết xong, là có ý gì?

   Nhìn bộ dáng nghi ngờ của ba người kia, Mộ Chỉ Ly liền cười đắc ý: “ thôi, về trước rồi hãy !”

   . . . . . .

   Sau khi ba người từ trong miệng Mộ Chỉ Ly biết đây hết thảy đến tột cùng là chuyện gì xảy ra cảm thấy bất khả tư nghị, nhất là Thiên Nhi, nàng làm sao cũng nghĩ đến chuyện thế nhưng trùng hợp như thế, chỉ là mình tìm Thu Mẫn Vân hỏi thăm tin tức, ai có thể nghĩ đến sư mẫu Chỉ Ly chính là nữ nhi của nàng?

   “Vậy bây giờ nguyện vọng sư phụ ngươi coi như là hoàn thành, cần phải buồn phiền nữa.” Hàn Như Liệt nắm cả hai vai Mộ Chỉ Ly , tại tâm Ly Nhi cũng đều đạt thành rồi, trừ chuyện nhạc phụ chưa tỉnh chỉ còn lại việc của Thiên Nhi khó giải quyết nhất.

   “Đúng vậy a, hôm nay ta thấy bộ dáng thương tâm của sư mẫu cũng cảm thấy rất khó chịu, nếu như ban đầu sư phụ quý trọng sư mẫu tốt rồi, vậy bọn bây giờ hẳn là đôi thần tiên quyến lữ, mà phải như hiên tại dương cách biệt.” Mộ Chỉ Ly có chút cảm khái , phần tình cảm như vậy quả nhiên là quá mức nặng nề.

   Nhìn bộ dáng Mộ Chỉ Ly cảm khái, mặt Hàn Như Liệt cũng giương lên nụ cười: “Đúng vậy, sư phụ nàng kém xa so với ta, đúng ?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly liếc Hàn Như Liệt cái: “Là da mặt chàng dày nhất.”

   phải vậy, ta đây nhưng là lời . Trong lòng ta Ly Nhi nàng quan trọng hơn võ đạo nhiều, cho nên mới phụ giai nhân a!” mặc dù cũng theo đuổi thực lực, nhưng là lại hề giống như Tần Ngạo Thiên trừ thực lực cũng nhìn thấy những thứ khác.

   Ngón tay xanh nhạt nhéo tai Hàn Như Liệt: “Dám sư phụ ta!” Lời tuy như thế, khóe miệng Mộ Chỉ Ly lại tự chủ giương lên độ cong.

   “Được được được, ta , .” Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly cười, trong mắt Hàn Như Liệt lên nụ cười.

   thời điểm Mộ Chỉ Ly buông tay, Hàn Như Liệt trực tiếp lôi kéo, ôm sát vào ngực mình nằm xuống giường.

   . . . . . .

   Ba ngày sau.

   Sau khi nhận được thôn báo của trưởng lão Long tộc, đoàn người Mộ Chỉ Ly lại tiêu sái đến điện Nghị .

   Hết thảy kết quả điều tra sợ là công bố hôm nay. Trong thời gian mấy ngày nay mặc dù mọi người thoạt nhìn đều rất buông lỏng, nhưng trong lòng ai cũng có quên chuyện này.

   Dọc theo con đường này, tâm tình mọi người cũng có chút trầm trọng, nhưng trong mắt bọn họ lại bắn ra ra tia nhuệ khí. Bất luận trưởng lão Long tộc muốn thông qua phương thức gì bức bách bọn họ tách ra, bọn họ cũng đồng ý.

   Mấy ngày nay, người trong Long tộc đều biết được Thiên Nhi trở lại mà lộ ra vẻ có chút vui vẻ, nhưng ai cũng biết đến tột cùng chuyện gì xảy ra. Rất ràng trưởng lão Long tộc cũng hy vọng gây ra rung chuyển trong Long tộc, cho nên trước lúc việc này giải quyết bọn họ cũng có truyền tin tức này ra.

   Rất nhanh, mấy người tới điện Nghị , lúc mọi người tới, bẩy vị trưởng lão sớm ở bên chờ bọn họ.

   “Ra mắt chư vị trưởng lão.” Thiên Nhi chậm rãi lên tiếng , khuôn mặt bình tĩnh nhìn ra nửa phần tâm tình ba động.

   Đám người Mộ Chỉ Ly cũng khẽ hành lễ, bộ dáng bất ti bất kháng (đúng mực, tự ti kiêu ngạo) cũng biểu đạt bọn họ kiên trì.

   Thấy thế, bẩy vị trưởng lão đồng loạt gật đầu, cả điện Nghị đột nhiên yên tĩnh lại. Chẳng qua cục diện lần này cũng có nóng nảy như lần trước, câu tốt liền muốn động thủ.

   Dường như Đại trưởng lão rất muốn chuyện, nhưng nhìn ánh mắt mấy vị trưởng lão nuốt trở về lời mình sắp ra.

   Tứ trưởng lão dẫn đầu ra, nhìn đám người Thiên Nhi lên tiếng : “Thiên Nhi, mấy ngày nay mấy vị trưởng lão chúng ta cũng thương lượng kỹ phen. Nếu phải thời điểm vạn bất đắc dĩ, chúng ta ai cũng muốn đến bước này.”

   Nghe được lời của Tứ trưởng, đám người Thiên Nhi ánh mắt ngưng tụ, ai cũng chưa từng mở miệng, chỉ chờ lời kế tiếp của Tứ trưởng lão.

   Chuyện này đúng như theo lời của mấy vị trưởng lão này, chắc là bởi vì tính tình Đại trưởng lão thực quá nóng nảy, vừa mở miệng cục diện song phương nhất định giằng co. Từ điểm này cũng có thể nhìn ra Long tộc cũng dùng đến sức mạnh.

   “Ngươi bây giờ nam tử này, vì mà làm trái với quy định của gia tộc đúng ?” Tứ trưởng lão chậm rãi lên tiếng , đôi mắt nhìn chăm chú Thiên Nhi và Mộ Dật Thần, cũng làm cho người ta nhìn thấu ý nghĩ của .

   Nghe vậy, ánh mắt Thiên Nhi ngưng tụ, khuôn mặt thoát tục ra vẻ khẳng định: “ sai.” Mặc dù nàng biết Tứ trưởng lão bọn họ đến tột cùng muốn làm chuyện gì, nhưng chuyện đích xác là như vậy.

   “Ngươi cũng nên mấy vị trưởng lão chúng ta làm khó dễ ngươi, nhưng nếu nam tử bên cạnh ngươi có thể thông qua khảo nghiệm tình cảm đối với ngươi, chúng ta ngăn trở. Nếu như thông qua, như vậy chuyện này huỷ bỏ, như thế nào?” Trong mắt Tứ trưởng lão mang theo ý cười rất .

   Giờ phút này còn đợi Thiên Nhi chuyện, Mộ Dật Thần liền ngẩng đầu lên.

   khuôn mặt tuấn tràn đầy tự tin, đôi con ngươi giống như ngôi sao bộc phát ra ánh sáng ngọc, khiến cho hết thảy chung quanh đều có chốc lát tối tăm.

   “Tốt, ta đáp ứng!” Giọng khẳng định, quyết định chắc chắn.

   Thiên Nhi khỏi nhìn Mộ Dật Thần cái, mấy vị trưởng lão lời này chắc là có tự tin tuyệt đối, trong lòng của nàng rất ràng bất luận như thế nào mấy vị trưởng lão cũng thể nào đáp ứng bọn họ ở chung chỗ.

   Nếu bọn họ nguyện ý lên cái cầu này chính là ý nghĩa trận khảo nghiệm này rất khó khăn, đến mức bọn họ có tự tin làm cho Mộ Dật Thần cách nào thông qua.

   Mộ Dật Thần cũng giải thích, chẳng qua là gật đầu với Thiên Nhi. Những phương diện khác dám bảo đảm, nhưng tình cảm của với Thiên Nhi tuyệt đối là chân , bất luận là khảo nghiệm gì cũng sợ.

   Tầm mắt Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cũng rơi người Mộ Dật Thần, trong mắt Mộ Chỉ Ly mang theo vẻ lo lắng, hiển nhiên nàng cũng suy nghĩ đến tính khó khăn cùng với nguy hiểm của tràng khảo nghiệm này, nhưng mặt nàng lại lộ ra tia tín nhiệm.

   Nàng tin tưởng thực lực của đệ đệ mình, cũng tin tưởng tình cảm của đệ ấy với Thiên Nhi tuyệt đối bị trận khảo nghiệm này đánh bại. Giống như Liệt với nàng, nếu như có thể thông qua khảo nghiệm lần này, tình cảm giữa Thiên Nhi và Mộ Dật Thần cũng càng ổn định, ngày sau còn có cái gì có thể ảnh hưởng tình cảm của bọn .

   Tình cảm luôn là sau khi trải qua đau khổ mới có thể càng thêm kiên định, tựa như nàng cùng Liệt cũng thông qua đủ loại khảo nghiệm? chừng đây chính là cơ duyên giữaMộ Dật Thần và Thiên Nhi.

   Khóe miệng Hàn Như Liệt giương lên nụ cười tà tứ, bộ dáng tà khí tràn đầy vô hạn mị lực. Cử động của rất đơn giản, chưởng vỗ vào bả vai Mộ Dật Thần: “Ta tin ngươi.”

   Chẳng qua là ba chữ đơn giản biểu đạt vô hạn ủng hộ của với Mộ Dật Thần. Làm người đàn ông chính là có đảm đương như vậy, nhất là tại trước mặt mình , khảo nghiệm này tuy khó, nhưng chỉ cần có lòng vượt qua cũng phải là cái vấn đề khó khăn gì.

   Cảm nhận được ủng hộ của mấy người, mặt Mộ Dật Thần cũng giương lên nụ cười. Có loại ủng hộ này mới có thể cho càng thêm nghĩa vô phản cố*(làm việc nghĩa chùn bước), bất luận kế tiếp đối mặt với cái gì, chỉ biết bọn họ luôn ở nơi này chờ mình trở lại!

   Nhìn động tác mấy người Mộ Dật Thần phía dưới với nhau, mặt mấy vị trưởng lão cũng đồng dạng lộ ra nụ cười. Bọn thấy, bất luận bọn họ có lòng tin như thế nào cũng sao, chỉ cần đáp ứng cầu của bọn họ, bọn họ tin tưởng Mộ Dật Thần tuyệt đối thông qua.

   như vậy, các ngươi đáp ứng? Đây cũng phải là chúng ta bắt buộc các ngươi .” Tứ trưởng lão lần nữa lên tiếng .

   “Chúng ta đáp ứng. Ta chỉ hi vọng mấy vị trưởng lão có thể tuân thủ lời hứa của các ngươi.” Mộ Dật Thần ngẩng đầu lên , vào giờ khắc này khí thế của đột nhiên dâng lên, từ đáy lòng tản mát ra tự tin khiến cho mọi người có loại cảm giác dám nhìn nhau.

   Trong lòng mấy vị trưởng lão cũng thầm than tiểu tử này khó có thể thích Thiên Nhi? Nhìn bộ dáng kia ràng cho thấy vô cùng có tự tin a. Như vậy khiến cho lòng tin của bọn tự chủ được yếu bớt mấy phần. . . . . .

   Chẳng qua điều này cũng ý nghĩ sinh ra trong phút chốc thôi, sau khắc liền bị bọn họ hoàn toàn phá . Điều này sao có thể thông qua? Bọn họ căn bản là tin thế gian có tình cảm như vậy.

   Đồng dạng là nam nhân bọn họ rất ràng, Thiên Nhi lớn lên xinh đẹp như vậy, mê đảo nam tử này cũng là chuyện rất bình thường, nhưng dưới áp lực tử vong cùng hấp dẫn vv.vv, ta cũng bộc lộ ra tất cả.

   Đến lúc đó Thiên Nhi khăng khăng mực ở trong Long tộc, cũng cần bọn họ phiền lòng những thứ gì nữa.

   “Đó là tất nhiên, chẳng lẽ chúng ta còn có thể lừa mấy tiểu bối các ngươi!” Đại trưởng lão tức giận , bọn họ làm ra chuyện tình thỏa hiệp như vậy vốn là làm cho người ta cực kỳ buồn bực, bây giờ đối phương lại vẫn dám chất vấn bọn họ, là tức chết người bên cạnh!

   Nghe được lời của Đại trưởng lão, mặt đám người Mộ Chỉ Ly cũng lộ ra nụ cười. Đại trưởng lão này tính tình mặc dù táo bạo nhất, nhưng là có chút tốt đó chính là lời dối!

   Rất nhanh, dưới hướng dẫn của thất vị trưởng lão, đám người Mộ Chỉ Ly nhanh chóng tới chỗ sâu trong Long tộc.

   Lần này , mọi người phát điều huyền bí trong Long tộc ít, càng vào bên trong càng kinh ngạc. Nội tình thú cao nhất cũng phải là người bình thường có thể tưởng tượng, mặc dù so với thế gia hoặc môn phái cường đại nhất nhân tộc cũng mạnh hơn.

   Ước chừng canh giờ sau, bẩy vị trưởng lão lúc này mới dừng lại. Lấy tốc độ của bọn họ cũng hết canh giờ, đủ để nhìn ra bọn họ tới chỗ sâu nhất Long tộc.

   Bất luận bất kỳ thế lực, đồ càng ở sâu bên trong càng quý giá, chỉ là từ vị trí này đám người Mộ Chỉ Ly liền biết khảo nghiệm này tất nhiên đơn giản, nếu cũng tới loại địa phương này.

   Vì Thiên Nhi có thể lưu lại, mấy vị này trưởng lão lựa chọn bỏ huyết bổn (vốn) a. Dọc theo con đường này đám người Mộ Chỉ Ly hết thảy gặp được bọn họ đều để ý.

   mặt Thiên Nhi cũng mang theo tia kinh ngạc, mặc dù nàng là người Long tộc, nhưng chỗ sâu nhất Long tộc có cấm chế cường đại, ngay cả nàng cũng có tư cách vào trong đó, nhưng là ai có thể nghĩ đến hẳn là bởi vì chuyện như thế này mà có cơ hội tiến vào.

   Rơi vào trong mắt đám người Mộ Chỉ Ly là cái ngũ thải quang môn*(cửa có ánh sáng năm mầu), cửa thoáng vô số ký hiệu tối tăm huyền ảo, chỉ là nhìn như vậy liền làm cho người ta cảm giác loại bác đại tinh thâm, mặc dù cũng biết được trước mắt đến tột cùng là cái gì, nhưng là ai cũng biết đây tuyệt đối đơn giản.

   “Chính là chỗ này, trong cánh cửa này tổng cộng có sáu lối . Người có lục dục theo thứ tự là 1/Sắc dục: trang sức, y phục đẹp. 2/ Hình mạo dục: khuôn mặt đẹp, khôi ngô. 3/ Oai nghi tư thái dục: dáng , đứng, ngồi, nằm. 4/ Tế hoạt dục: làn da, phần cơ thể phô bày ra ngoài. 5/ Nhân tướng dục: thân hình đẹp. 6/ Ngôn ngữ thanh dục: lời khéo léo, êm dịu,thanh nhã, tương ứng là sáu lối này.

   Chỉ cần ngươi có thể thông qua sáu lối này thành công tiêu sái ra ngoài, như vậy lần này coi như các ngươi thắng, nếu bất luận thua ở đạo nào, các ngươi chính là hoàn toàn thua. Như thế nào?” Tứ trưởng lão rất ràng đặc điểm phiến đại môn này.

   Sau khi nghe giới thiệu xong, mặt đám người Thiên Nhi lên vẻ nồng đậm kinh ngạc, nghĩ tới thế gian lại có khảo nghiệm kỳ lạ giống như thế này, vài loại dục này cũng phải là người bình thường có thể chống cự.

   phải thừa nhận, khảo nghiệm này đối với tình cảm tuyệt đối là vô cùng khó khăn, thế gian lại có mấy người có thể thông qua những khảo nghiệm này? Khó trách các trưởng lão Long tộc tự tin như vậy.

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly lên tia lo lắng, nghe như còn có khó khăn như vậy, nhưng nàng biết nhất định còn có khó khăn hơn mà mấy vị trưởng lão chưa ra, tiến vào trong đó nhất định bị lạc mình.

   Song, lúc này, Hàn Như Liệt lại cúi người ở bên tai Mộ Chỉ Ly giọng : “Ly Nhi, vi phu có thể thông qua khảo nghiệm này, Dật Thần nhất định cũng có thể .”

   Trước kia cũng tin tưởng nam nhân có thể thông qua khảo nghiệm này, dù sao nam tử háo sắc vốn là chuyện thế gian tất cả mọi người đều biết, nhưng là kể từ khi trong tim của có Chỉ Ly, tự tin.

   Chỉ cần tìm được người mình có tình cảm chân thành, mặc dù trong thế giới rộng lớn này có hấp dẫn nhiều hơn nữa cũng có thể động đậy, bởi vì trong lòng của người chiếm cứ toàn bộ.

   Đây phải là tự đại, mà là có tự tin này. Nếu có thể có tự tin, tại sao tin Mộ Dật Thần có thể thông qua đây? Ở thế giới này, vĩnh viễn nam nhân có thể hiểu nam nhân.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly nhìn sâu Hàn Như Liệt cái, cuối cùng lựa chọn tín nhiệm. tại hết thảy đều là tên lắp vào cung phát được, bọn họ nhất định phải tin tưởng Dật Thần.

   Mộ Dật Thần ở trong tầm mắt thất vị trưởng lão giơ chân ôm Thiên Nhi vào trong ngực, ở bên tai : “Chờ ta, ta chứng minh tình cảm ta đối với ngươi.”

   Con ngươi Thiên Nhi nhất thời ướt át, Mộ Dật Thần cho nàng loại ấm áp trước nay chưa có, lập tức gật đầu : “Ta tin tưởng ngươi.”

   Mộ Dật Thần gật đầu với hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt, rồi sau đó liền mở ra cánh cửa kia nghĩa vô phản cố*(làm việc nghĩa chùn bước) tiêu sái vào!

   Nhìn thấy bóng lưng Mộ Dật Thần, trong mắt mấy vị trưởng lão cũng lên tia nghi ngờ, chẳng lẽ ta tự tin như vậy? Nếu là như thế, bọn họ phải là cược sai rồi?

   Sau khi Mộ Dật Thần tiến vào bên trong cửa, bẩy vị trưởng lão liền rời , nhưng ba người Mộ Chỉ Ly lại lựa chọn chờ ở bên ngoài. Mặc dù biết lúc nào Mộ Dật Thần mới có thể ra ngoài, nhưng bọn họ quyết định chờ đợi như vậy, cho đến ra ngoài mới thôi.

   nhất định thông qua khảo nghiệm.” Mộ Chỉ Ly hướng Thiên Nhi : “Đợi đến khi đó, ngươi chính là hạnh phúc nhất đời này, bởi vì có thể vì ngươi ngăn cản hết thảy hấp dẫn.”

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly, trong mắt Thiên Nhi cũng lên tia kiên định: “Ta cũng tin tưởng , chờ ngày thành công ra tới đây!” Nàng tin tưởng Mộ Dật Thần, tin tưởng hứa hẹn của với mình.

   Song, nghe được lời của Mộ Chỉ Ly Hàn Như Liệt có tia bất mãn, Thiên Nhi là hạnh phúc nhất đời, kia Ly Nhi của mình chẳng phải là người thứ hai?

   Dĩ nhiên, điều này cũng chỉ là lời vui đùa của , há có thể biết Chỉ Ly an ủi Thiên Nhi?

   “Ta rất mong đợi tiểu tử kia mau chạy ra đây, đến lúc đó ta mới có thể cưới nương tử của ta về nhà.” bất ngờ Hàn Như Liệt bất thình lình toát ra câu kia, cũng khiến cho khí vốn có chút trầm trọng đột nhiên biến hóa.

   mặt Mộ Chỉ Ly cùng Thiên Nhi lên tia đỏ bừng, đến lúc đó hai đôi cùng nhau thành thân cũng là đoạn giai thoại, phải thừa nhận bọn họ đều hi vọng ngày đó có thể sớm đến.

   Thời điểm bốn người kiên nhẫn chờ đợi, Mộ Dật Thần ở bên trong lại là … cảnh tượng khác.

   Chỉ có sau khi tiến vào trong đó mới hiểu khó khăn của khảo nghiệm này, đổi lại nam tử khác sợ là sớm lạc ở trong đó, bởi vì … đây hết thảy là quá giống như , làm cho người ta có loại cảm giác hoảng hốt, phân thực tế cùng giả thuyết.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 32: Nhất kiếm kinh thiên
   Thời gian lặng lẽ trôi qua.

   Mộ Dật Thần tiến vào khảo nghiệm qua ba tháng, ba người Mộ Chỉ Ly tấc cũng rời ở ngoài cửa trông ba tháng.

   Dĩ nhiên, trong quá trình chờ đợi ở nơi này, đám người Mộ Chỉ Ly cũng có bỏ qua tu luyện, Mộ Chỉ Ly xem ra trình độ Thiên Lực nồng hậu của nàng đạt đến cầu của Tử Cảnh, chẳng qua là nàng còn chưa lĩnh hội được bích chướng của Tử Cảnh cho nên cách nào đột phá.

   Cho tới nay ở việc tu luyện đều thuận phong thuận thuỷ Mộ Chỉ Ly rốt cục cũng cảm nhận được bình cảnh đáng sợ, ngay từ lúc tới Long tộc nàng cũng cảm nhận được bình cảnh tồn tại, nhưng là suốt thời gian ba tháng nàng lại có nửa điểm tinh tiến.

   Khó trách có nhiều người mắc ở Tử Cảnh mấy chục năm thậm chí trăm năm như vậy, chỉ có thời điểm chân chính gặp phải bình cảnh này mới biết được kia đáng sợ. ngừng lâu như vậy nàng đều thể đột phá, trong lòng tránh được thêm mấy phần vội vàng xao động, cảm giác như vậy thực quá khó chịu.

   May mà vào lúc này Hàn Như Liệt cảnh tỉnh nàng, lập tức bắt đầu thoát ra khỏi vội vàng xao động. Càng là vội vàng xao động càng là cách nào đột phá, vội vàng xao động đối với tu luyện mà có nửa phần chỗ tốt.

   Mộ Chỉ Ly trước tiên điều chỉnh tốt tâm tình của mình, nàng tin tưởng mình nhất định có thể đột phá bình chướng kia, có lẽ thời gian hơi dài, nhưng chỉ cần bây giờ nàng tiếp tục tích lũy Thiên Lực, như vậy lúc đột phá hết thảy cũng nước chảy thành sông.

   Trong mấy ngày nay, hai người Thu Mẫn Vân cùng với Thu Ngưng Tuyết cũng đến đây thăm bọn họ, chẳng qua là khuyên bọn họ mấy câu, nhưng trong mắt bọn cũng có tia lo lắng dễ dàng phát giác .

   Lại ba tháng sau.

   Ba người Mộ Chỉ Ly đều ngồi tại chỗ tu luyện, đột nhiên trong cửa truyền đến trận ba động.

   Lập tức ba người đồng thời mở mắt, ánh mắt sáng quắc nhìn môn nội (bên trong cửa), cùng thời gian bẩy vị trưởng lão cũng xuất ở ngoài cửa.

   Cảm thụ được ba động bên trong cửa, trong lòng mấy người đều có tia xác định. Mộ Dật Thần này đến tột cùng là thất bại hay là thành công bọn họ thế nhưng thể nào phán đoán, bởi vì thời gian ngắn cũng dài, chính là thời khắc lập lờ nước đôi.

   Trong lúc nhất thời, nhân mã song phương nhìn lẫn nhau, ánh mắt giao phong tiếng động.

   “Phanh”

   Kèm theo đạo tiếng vang, đạo thân hình chậm rãi xuất ở trong tầm mắt của mọi người.

   Thân thể cao như tùng được bộ áo bào tím bao vây, khuôn mặt như ngọc mơ hồ có vầng sáng lưu chuyển, đôi con ngươi giống như lợi kiếm, tản ra sắc bén vô cùng.

   Vào giờ khắc này, trong lòng mọi người chợt hiểu ra, trong sáu tháng này dường như Mộ Dật Thần có biến hóa lớn, đó là phong hoa nội liễm sau khi bão táp khó khăn, ra tay thôi, vừa ra tay thế tất kinh người.

   Mộ Dật Thần có thâm ý khác nhìn bảy vị trưởng lão cái, trải qua khảo nghiệm cũng phải chỉ có lục dục, còn kèm theo các loại khảo nghiệm thực lực. Cho dù là khi ở trong khảo nghiệm này cũng cực kỳ nguy hiểm, ghê tởm nhất chính là chỉ cần đối chiến thất bại đồng dạng là thất bại.

   Đến lúc đó bọn họ có thể mượn lần này chứng minh đối với Thiên Nhi phải tâm, quả nhiên có dụng ý khác. Chẳng qua khảo nghiệm lần này đối với cũng có ít chỗ tốt, ít nhất thực lực của mình lần nữa tinh tiến rất nhiều.

   Cảm nhận được ánh mắt Mộ Dật Thần, trong lòng bảy vị trưởng lão chấn động nhưng ngoài mặt lại chưa biểu lộ ra cái gì, song sau khắc, bọn họ liền kinh ngạc nhìn ánh sáng đại môn.

   Mộ Dật Thần lại thông qua tất cả khảo nghiệm, điều này sao có thể!

   Sau khi Mộ Dật Thần khẽ mỉm cười với đám người Thiên Nhi khiến cho bọn họ yên tâm, lúc này mới hướng mấy vị trưởng lão : “ tại ta thông qua khảo nghiệm, mấy vị trưởng lão cũng nên thực lời hứa .”

   Lời này vừa ra, sắc mặt bảy vị trưởng lão đột nhiên khó nhìn.

   Bọn họ ai cũng nghĩ tới Mộ Dật Thần có thể thông qua những khảo nghiệm này, dù sao khảo nghiệm này khó khăn căn bản phải người bình thường có thể thông qua, thậm chí qua nhiều năm như vậy căn bản cũng có người thành công.

   Làm sao đến thành công rồi? Trong lòng mấy người cũng biết được tình cảm của đối với Thiên Nhi là , chẳng qua là quy củ Long tộc tuyệt đối thể phá hư, thực tế bọn họ căn bản cũng có tính để cho Thiên Nhi cùng ta ở chung chỗ.

   Cảm nhận được mấy vị trưởng lão chần chờ, mặt Mộ Chỉ Ly liền lên lãnh sắc: “Chẳng lẽ mấy vị muốn quỵt nợ hay sao!”

   Mấy vị trưởng lão liếc lẫn nhau cái, Đại trưởng lão liền trực tiếp lên tiếng : “Cho dù chúng ta già mà kính chúng ta cũng nhận, bất luận như thế nào Thiên Nhi phải cùng tách ra! Trừ phi Thiên Long đời sau xuất , nếu tuyệt đối thể!”

   Lời này vừa ra, khí đột nhiên xơ cứng.

   Hơi thở của bảy vị trưởng lão cơ hồ trong cùng lúc bộc phát ra, rất ràng nếu thất bại dưới bẫy rập, như vậy cũng chỉ có dùng thủ đoạn cưỡng chế. Chỉ sợ để cho Thiên Nhi hận bọn , bọn họ cũng thể phá quy củ Long tộc.

   Tốc độ đám người Mộ Chỉ Ly cũng hề chậm, hơi thở tăng lên trong nháy mắt, mặc dù địch nhiều ta ít, khí thế bọn họ cũng thua bởi bọn họ!

   Vào giờ khắc này, mặt của mọi người thượng đều ngưng trọng. Thực lực bảy vị trưởng lão đều là tu vi Tử Cảnh, chỉ thiếu chút nữa liền có thể bước vào Càn Khôn Kính, có thể trừ thực lực Hàn Như Liệt mạnh hơn so với bọn , thực lực ba người Mộ Chỉ Ly vẫn còn có chênh lệch nhất định.

   Cộng thêm Long tộc cường độ thân thể cường hãn, muốn phá vỡ phòng ngự của bọn họ vô cùng khó khăn, nơi này chính là lãnh địa Long tộc, chỉ cần mấy vị trưởng lão hô tiếng có đông đảo người trong Long tộc chạy tới, huống chi ở Long tộc nhất định thiếu cường giả Càn Khôn Kính tồn tại. tại tình cảnh bốn người rất là khó khăn.

   “Thiên Nhi, nếu ngươi muốn thương tổn bọn , chúng ta có thể tha cho bọn mạng, nếu ba người bọn họ cũng bỏ mạng bởi vì ngươi!”

   “Hãy bớt sàm ngôn !”

   Đại chiến vào giờ khắc này bộc phát ra, mà hơi thở bộc phát ngất trời cũng dẫn tới ít Long tộc chú ý.

   Bốn người cũng có buông bỏ dự định, lập tức bốn người liền đồng loạt nghênh đón hướng bẩy vị trưởng lão, thân hình Mộ Chỉ Ly vừa động liền tới trước mặt Ngũ trưởng lão.

   “Bất quá thực lực Sinh Cảnh thôi, còn muốn đối phó ta?” Ngũ trưởng lão chậm rãi lên tiếng , trong con ngươi vẩn đục bộc phát ra trận tinh quang.

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly gợi lên độ cong lạnh lùng: “Trưởng lão Long tộc cũng là hạng người giữ lời hứa như vậy, thực lực mạnh như thế nào!”

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly, Ngũ trưởng lão liền hồi nhan diện vô quang (mất mặt). Chuyện này đích xác là bọn họ có thẹn, chỉ là vì Long tộc cho dù là bi thương danh nhơ thiên cổ*(danh dự nhơ bẩn lưu danh muôn đời) bọn họ cũng tuyệt cau mày!

   Chỉ thấy Mộ Chỉ Ly đột nhiên bước ra bước, bàn tay trắng nõn nhấc lên kiếm Vị Ương xuất ở trong tay.

   bộ áo đỏ gió mà bay, áo phần phật, dung nhan xinh đẹp mang theo tia mùi vị tàn khốc, Phiêu Miểu thân pháp vừa động đột nhiên biến mất tại chỗ.

   Ánh mắt Ngũ trưởng lão ngưng tụ, cảm thụ được biến hóa ba động trong khí chung quanh, tay nắm kiếm cũng tự kìm hãm xiết chặt mấy phần. Bởi vì từ người Mộ Chỉ Ly cảm nhận được cỗ nguy hiểm.

   “Keng!”

   đạo thanh binh khí giao tiếp vang lên, kiếm Mộ Chỉ Ly lấy góc độ quỷ dị xảo quyệt đâm về điểm yếu hại của Ngũ trưởng lão.

   Đỡ đạo công kích này trong lòng Ngũ trưởng lão cũng trận hoảng sợ, mới vừa rồi nếu phải trực giác của nhanh chóng sử dụng kiếm đón đỡ, tại người sợ là bị Mộ Chỉ Ly đâm ra lỗ thủng.

   Lần này Ngũ trưởng lão cũng dám lại khinh thường Mộ Chỉ Ly rồi, nếu đến lúc này còn khinh thường nàng ta vậy chính là tự tìm đường chết. Chẳng qua sức chiến đấu của này phải cường hãn bình thường, nhất là có thể cảm nhận được lực lượng cường hãn của Mộ Chỉ Ly, cổ lực lượng này sớm thoát khỏi phạm vi Sinh Cảnh.

   Xem ra thực lực nha đầu này hẳn là dừng lại ở Sinh Cảnh lâu, nếu phải chưa lĩnh ngộ tầng bích chướng kia, sợ là sớm đột phá.

   Mộ Chỉ Ly cũng có cho Ngũ trưởng lão thời gian dư thừa suy tư những thứ này, liên tiếp mấy tháng chưa chiến đấu nàng cần cuộc chiến đấu thoả thích, tại Mộ Chỉ Ly có chút nào giữ lại, thi triển luồng sóng cường đại công kích Ngũ trưởng lão.

   “Rầm rầm rầm”

   “Ba ba ba”

   trận thanh quyền cước tương tiếp lấy hai người làm trung tâm bộc phát ra, cách đánh của Mộ Chỉ Ly hoàn toàn muốn sống ngay cả Ngũ trưởng lão cũng bị đánh đến rất thảm.

   Vốn là cảnh giới của phải cao hơn ít so với Mộ Chỉ Ly, chẳng qua là sau khi giao thủ những ưu thế này phảng phất còn sót lại chút gì, bởi vì … Thiên Lực của này trình độ nồng hậu thế nhưng cùng mình phân cao thấp, hơn nữa dường như thân thể kia cũng yếu hơn mình, nha đầu này là người sao?

   Trải qua phen chiến đấu muốn sống vừa rồi, quần áo Mộ Chỉ Ly thêm mấy đạo vết thương, Thiên Lực trong cơ thể cũng hao tổn cực kỳ nghiêm trọng. Nhưng đồng dạng tình huống Ngũ trưởng lão cũng cũng khá hơn nàng chút nào.

   Trong lòng Ngũ trưởng lão bị chọc tức, mình lại bị nha đầu như vậy làm cho rối loạn trận cước, lập tức cũng điên cuồng gào thét tiếng trực tiếp hoá thành long thân!

   Nhìn thấy Ngũ trưởng lão hóa thành long thân, trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ ngưng trọng, hóa thành long thân thực lực Ngũ trưởng lão mạnh hơn trước kia nhiều!

   Long thân khổng lồ quanh quẩn ở đỉnh đầu Mộ Chỉ Ly, chỉ thấy đuôi hung hăng vỗ vào Mộ Chỉ Ly, phạm vi công kích khổng lồ khiến cho Mộ Chỉ Ly có loại cảm giác chỗ có thể trốn.

   Cho dù là thi triển Phiêu Miểu thân pháp sợ là cũng cách nào tránh né thành công, như vậy chỉ có chính diện đón đánh rồi!

   Vào giờ khắc này, Mộ Chỉ Ly đột nhiên giơ tay lên kiếm Vị Ương trong tay, kiếm Vị Ương toàn thân xanh ngọc được ánh mặt trời chiếu xuống phát tán vầng sáng chói mắt, làm cho người ta đoán ra chính là tại thời khắc mấu chốt này nàng thế nhưng nhắm hai mắt lại.

   sai, tại lúc giao chiến sinh tử, thế nhưng nàng nhắm hai mắt lại! Bọn người Hàn Như Liệt kinh hãi nhìn màn này, biết Mộ Chỉ Ly đến tột cùng làm cái gì vậy.

   Song, sau khắc tầm mắt mọi người nhìn về phía Mộ Chỉ Ly đột nhiên biến hóa. Bởi vì vào giờ khắc này bọn họ lại cảm thụ được Mộ Chỉ Ly tồn tại, chỉ có hơi thở của kiếm Vị Ương.

   Tinh khí thần*(tinh thần tinh khiết) của Mộ Chỉ Ly đều hoàn toàn hợp nhất với kiếm Vị Ương, trời dưới đất, chỉ có kiếm!

   lúc đuôi rồng Ngũ trưởng lão tới trước mặt Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly cũng động. Chỉ thoáng thân Vị Ương kiếm bộc phát ra trận Quang Hoa (ánh sáng) kinh thiên, nhuộm trọn phiến thiên thành màu xanh ngọc.

   “Phanh!”

   Đó là chân chính Nhất Kiếm kinh thiên, trong vòng ngàn dặm đều có thể cảm nhận được trong kiếm kia tràn đầy kiếm ý.

   Sau khi Quang Hoa kiếm này tiêu tán, lúc này mọi người mới thấy màn trước mắt, chẳng qua là vừa nhìn cơ hồ tất cả mọi người đều giật mình ngay tại chỗ, trong lòng rung động tột đỉnh.

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly tái nhợt, cả người đều phảng phất lảo đảo muốn ngã, Thiên Lực trong cơ thể cũng còn. Ngay cả chính nàng cũng biết tại sao lại đột nhiên tiến vào trạng thái như vậy, lúc ấy trong đầu của nàng mảnh thanh minh, trong lòng trừ kiếm có gì khác.

   So ra mà , Ngũ trưởng lão mới là thê thảm, bởi vì long uy của bị Mộ Chỉ Ly chặt đứt! Ở nơi đuôi rồng gảy lìa, mặt đất xuất đạo khe rãnh chừng mười trượng.

   Sau khi bài trừ phòng ngự của Ngũ trưởng lão còn lưu lại khe rãnh khủng bố như vậy, uy lực của kiếm này có thể nghĩ. Ngay cả Hàn Như Liệt cũng thầm kinh hãi, nếu kiếm này hướng về phía , có năng lực đón lấy hay ? Đáp án dĩ nhiên là —— có.

   Bị chém đứt đuôi rồng Ngũ trưởng lão bị buộc biến trở về nhân thân, cả người liền giống như diều đứt dây từ trung rơi xuống mặt đất, mang theo trận bụi mù.

   Lúc này hơi thở Ngũ trưởng lão uể oải tới cực điểm, suy giảm tới căn bản có lực tái chiến, máu tươi ngừng tràn ra từ khóe miệng, ánh mắt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly lại tràn đầy thể tin.

   Quang hoa kiếm kia khắc sâu ở trong đầu , qua nhiều năm như vậy chưa bao giờ từng thấy biết đến Nhất Kiếm kinh thiên như vậy, cảm giác khiếp sợ trong lòng thậm chí vượt ra khỏi đau đớn truyền đến từ người .

   Có tình trạng Ngũ trưởng lão này, mấy người chiến đấu cũng tạm thời ngừng lại, sáu vị trưởng lão vội vàng chạy tới bên cạnh Ngũ trưởng lão, sau khi cảm nhận được Ngũ trưởng lão bị thương nặng, sắc mặt của mọi người trầm xuống.

   Lần này Ngũ trưởng lão là suy giảm tới căn bản, tổn thất đuôi rồng đối với tu vi nhưng là có ảnh hưởng khổng lồ, thậm chí sau này tu vi thể tiến thêm!

   “Khốn kiếp! Ngươi lại đánh Ngũ trưởng lão bị thương thành bộ dáng như vậy!” đôi con ngươi Nhị trưởng lão chăm chú nhìn chằm chằm Mộ Chỉ Ly , thời khắc đó khắc cốt sát ý che dấu chút nào.

   Nghe vậy, mặt Mộ Chỉ Ly lên vẻ trào phúng: “Vốn là các ngươi động thủ trước, bởi vì cái gọi là đao kiếm có mắt, nếu động thủ nên chuẩn bị tốt bị thương cho tới chết!”

   lúc mấy người chuyện, ít người Long tộc nhanh chóng chạy tới nơi này. Thiên Lực ba động lúc trước cùng với Quang Hoa kinh thiên kia đều hấp dẫn chú ý của mọi người, trong Long tộc lại xảy ra chiến đấu như vậy là quá kỳ quái.

   Song, sau khi mọi người nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, mỗi người đều sững sờ tại chỗ. Ngũ trưởng lão lại bị đả thương? Hơn nữa người đả thương Ngũ trưởng lão lại trẻ tuổi như vậy? Để cho người nghi ngờ chính là những người này phải là bằng hữu Thiên Nhi sao? Tại sao lại xung đột cùng mấy vị trưởng lão?

   “Hôm nay lão phu nhất định khiến cho ngươi trả giá nhiều!” Đại trưởng lão lập tức đánh chưởng hướng Mộ Chỉ Ly.

   Này chưởng thoạt nhìn có chút nào Thiên Lực ba động cũng khiến trong lòng mọi người nhìn rung động rất lớn, chưởng này phảng phất từ bốn bề mà đến muốn tránh cũng có chỗ để trốn, nhìn thấy màn này, Hàn Như Liệt liền hừ lạnh tiếng.

   Lập tức quyền cũng nặng nề oanh xuất, trong lúc chưởng ảnh cùng quyền ảnh khổng lồ gặp nhau trung, để cho mọi người kinh ngạc là quyền kia trực tiếp xuyên phá chưởng ảnh kia.

   “Nghĩ động Ly Nhi trước qua cửa ải của ta đây!” Hàn Như Liệt chậm rãi lên tiếng , khuôn mặt tà tứ thêm mấy phần nghiêm túc.

   Tại thời điểm cục diện song phương đạt tới xơ cứng, hai người Thu Mẫn Vân và Thu Ngưng Tuyết chạy tới. Chỉ là nhìn màn trước mắt này bọn họ liền đại khái biết được đến tột cùng là chuyện gì xảy ra.

   Chắc hẳn Mộ Dật Thần thông qua khảo nghiệm, làm cho bẩy vị trưởng lão thể làm gì chỉ có thể sử dụng chiêu số như vậy. Thu Mẫn Vân hướng chư vị Long tộc vây xem : “Các ngươi đều về trước , về phần chuyện đến tột cùng như thế nào cho các ngươi cái công đạo!”

   phải thừa nhận địa vị Thu Mẫn Vân ở Long tộc cũng cực cao, theo câu của nàng, mọi người Long tộc liền nhanh chóng tản , ai cũng có tiếp tục ở lại.

   Đại trưởng lão cau mày nhìn Thu Mẫn Vân : “Các ngươi đây là?”

   Ngày này, trừ mấy người tại chỗ, ai cũng biết chuyện giải quyết thế nào, chẳng qua là đám người Thiên Nhi biến mất lần nữa ở trong Long tộc. . . . . .

   tháng sau.

   Đám người Mộ Chỉ Ly nhìn cực bắc sông băng phía sau, mặt đều mang theo tia cảm xúc phức tạp.

   Đúng như bộ dáng lúc bọn họ đến, bốn người cùng nhau từ Long tộc quay về. Mà nguyên nhân hết thảy này đều nhờ Thu Ngưng Tuyết, bởi vì nàng trợ giúp bọn họ mới có thể thuận lợi rời Long tộc như vậy.

   Bởi vì Thu Ngưng Tuyết thay thế Thiên Nhi trở thành Thiên Long Long tộc, mà bây giờ Thiên Nhi người Long tộc bình thường. Bốn người đối với Thu Ngưng Tuyết cũng có rất nhiều thành kính, nàng tiếp thu năng lượng Thiên Long Thiên Nhi truyền cho nàng ấy, dưới giúp đỡ của Thu Mẫn Vân cùng với bẩy vị trưởng lão trận phong ba này cứ như vậy giải quyết.

   Thân là Thiên Long chẳng qua là trước lúc đời Thiên Long ra đời thể có tình nam nữ thôi, nhưng là sau khi thông qua những thủ đoạn khác biến Thu Ngưng Tuyết thành Thiên Long nhất định Thu Ngưng Tuyết cả đời này đều còn có tình nam nữ. . . . . .

   Có thể Thu Ngưng Tuyết vì bọn họ bỏ qua hạnh phúc ngày sau của nàng, nhưng từ góc độ khác mà Thu Ngưng Tuyết cũng là hạnh phúc, bởi vì trong lòng nàng sớm có tồn tại thể thay thế.

   Mặc dù Thu Ngưng Tuyết hy sinh khiến cho trong lòng bọn họ rất áy náy, nhưng thể phủ nhận mục đích của bọn họ đạt thành rồi, Thiên Nhi có thể có cố kỵ cùng Mộ Dật Thần ở cùng chỗ!

   Nửa đường, song phương lựa chọn mỗi người ngả, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt hai người trở về chuẩn bị trước, mà Mộ Dật Thần lại mang theo Thiên Nhi gặp tộc nhân của .

   Hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt từ chối nhã nhặn lời mời củaMộ Dật Thần, hai người bọn họ đến tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang cũng có tác dụng gì, Long tộc là hành động bất đắc dĩ, nhưng là tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang cần thiết.

   Lập tức sau khi song phương ước định thời gian gặp mặt thi hướng riêng của mình. Hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt đương nhiên là về Thiên Môn trước chuyến, Môn chủ nàng lại biến mất lâu như vậy, thực tại nên trở về chuyến.

   “Ly Nhi, sau khi trở về ta liền để cho cha ta Mộ gia chuyến thương lượng hôn của chúng ta, như thế nào?” Hàn Như Liệt cười , khuôn mặt nghiệt tuấn dật tràn đầy nụ cười, giờ phút này trong tim của loại hạnh phúc rất lớn lao.

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, mặt cũng đỏ bừng: “Được.”

   “Ha ha, ta đây sau khi trở về liền cho cha ta biết.” Hàn Như Liệt chậm rãi lên tiếng , nhưng trong lòng thầm quyết định nhất định phải cho Ly Nhi hôn lễ long trọng, muốn Ly Nhi làm tân nương hạnh phúc nhất thế giới.

   Nghĩ tới đây, hai người cực kỳ thoải mái đến Thiên Môn. mặt Mộ Chỉ Ly từ đầu tới cuối đều mang theo nụ cười, mặc dù nàng muốn thu liễm cũng thu liễm được.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :