(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 38: Đền bù
   Giọng của Mộ Thiên Tĩnh mang theo chút run rẩy, trừ thống hận mình ở ngoài có năng lực bảo vệ người nhà cho tốt, để cho khó chịu chính là để cho cha thất vọng.

   Mặc dù từ , Mộ Kình Lệ đối với rất nghiêm khắc, nhưng vẫn biết ông lòng thương mình, chỉ là nhìn biết ra ông vì mình làm rất nhiều, cho đến lần tình cờ bị phát thôi.

   Từ đó về sau, Mộ Thiên Tĩnh thề nhất định phải tạo ra danh tiếng, để cho Mộ Kình Lệ thất vọng nữa! Vừa bắt đầu làm được, tham gia chiến trường Thiên Huyền, thành công tiến vào môn phái, chẳng qua là lại mang đến tất cả thất vọng cho cha.

   Mộ Thiên Tĩnh chẳng những mang đến vinh quang cho gia tộc, ngược lại mang đến tai nạn khổng lồ cho gia tộc!

   Nghe được lời của Mộ Thiên Tĩnh…, Mộ Kình Lệ cũng nặng nề gật đầu, con ngươi đục ngầu của ông lúc này cũng là ướt át , qua nhiều năm như vậy Mộ Kình Lệ phải chịu đựng quá nhiều.

   Nhi tử mình thương nhất ngủ say hơn hai mươi năm, mà trong giai đoạn đó ông ít khi ra đau thương của mình, đối với cháu mình cũng có biện pháp chiếu cố, bởi vì là tội nhân của gia tộc! Chỉ có lúc ở mình mới có thể thầm thương tâm thôi, dù sao chuyện này ông là người thương tâm nhất.

   Kể từ sau chuyện kia mặc dù Mộ gia vẫn còn tồn tại, hình như trong đêm ông già rất nhiều, hào khí ban đầu cũng còn sót lại tí gì.

   Trong lòng của ông cũng để ý những thứ này, nhưng ông rất hi vọng con của mình có thể tỉnh lại, chỉ cần có thể tỉnh lại, cũng thỏa mãn rồi.

   Mộ Thiên Tĩnh lập tức tới trước mặt Mộ Kình Lệ, hai lời chính là nặng nề quỳ xuống, : “Cha, hài nhi bất hiếu.”

   Mặc dù chỉ là câu kia, nhưng mọi người đều biết những lời này trầm trọng , câu kia bao hàm bao thiên ngôn vạn ngữ*( ngàn vạn lời muốn ), bao hàm áy náy sâu đậm của Mộ Thiên Tĩnh .

   qua, chỉ cần con tỉnh lại là tốt rồi, tỉnh lại là tốt rồi a!” Mộ Kình Lệ kích động , vào giờ khắc này, vị lão nhân này cố chống giữ hồi lâu cũng nhịn được mà rơi lệ.

   Mấy người tại chỗ thấy màn như vậy, trong lòng cũng lên vài phần cảm động, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng lên nụ cười, rốt cục nguyện vọng lớn nhất của ông nội được thực . Mặc dù ông khóc, nhưng nàng cũng biết đây là ngày vui vẻ nhất trong nhiều năm qua của Mộ Kình Lệ.

   Bạch Thịnh Triêu nhìn Mộ Thiên Tĩnh, trong lòng cũng có chút phức tạp, ra ông thấy tướng mạo thiên phú của Mộ Thiên Tĩnh cũng kém, chỉ tiếc ban đầu Mạt Lăng đính hôn cho Lôi Tiêu Quân, lúc này mới tạo thành kết quả như vậy.

   Đáng ăn mừng là hạnh phúc mặc dù muộn hơn hai mươi năm, nhưng ngày này cuối cùng cũng đến.

   Người tu luyện như bọn , tuổi thọ đều kéo dài ngừng, sau này cuộc sống của họ còn dài. Thiên phú tu luyện của nữ nhi của mình cũng tệ, chẳng qua là khi Mộ Thiên Tĩnh lâm vào hôn mê, nàng vì thương tâm cũng tiếp tục tu luyện nữa.

   vậy bây giờ hai người bọn họ cũng phải tu luyện lại a, ông tin tưởng thiên phú của hai người bọn họ, tốc độ tăng lên cũng cực nhanh. Huống chi con , con rể của bọn họ tại là cao thủ số , số hai của Đại Lục Thiên Huyền, phải thừa nhận thân phận bối cảnh của Mộ Thiên Tĩnh hơn hai mươi năm qua đúng là biến hóa rất lớn.

   Ai cũng quên, tất cả đều do Mộ Chỉ Ly mang đến, nếu có Mộ Chỉ Ly…, cũng có ngày hôm nay. . . . . .

   Mộ Kình Lệ đỡ Mộ Thiên Tĩnh dậy, Mộ Thiên Tĩnh lúc này mới đem chú ý chuyển dời đến người hai người đứng phía sau. Lúc trước chú ý của đều đặt ở người Mộ Kình Lệ, cũng có tâm thần chú ý những người khác.

   Chẳng qua là lúc này vừa nhìn, trong mắt Mộ Thiên Tĩnh khỏi lên vẻ cảnh giác, đối với Bạch Thịnh Triêu ấn tượng của cực kỳ khắc sâu, nhất là khi ông ấy mang theo đống người tới Mộ gia, mạnh mẽ bắt Bạch Mạt Lăng . khắc kia đối với vị nhạc phụ cường thế này có ấn tượng khắc sâu.

   Tại sao ông ta lại ở chỗ này? Bản năng trong lòng cũng có chút ít khẩn trương, dù sao bộ dáng cường thế phản đối trước kia của Bạch Thịnh Triêu là quá ăn sâu bén rễ rồi*(tư tưởng vững chắc thể lung lay).

   Về phần vị cao nhân bên cạnh Bạch Thịnh Triêu cũng nhận ra, nhưng có thể xác định chính là thực lực cũng cực kỳ cường hãn, đứng ở nơi đó có loại cảm giác sâu lường được, nhất là khí độ vừa nhìn là biết thân phận tất nhiên kém.

   Nhìn thấy Mộ Thiên Tĩnh thay đổi sắc mặt, Bạch Thịnh Triêu trước mặt cũng có chút lúng túng, ai bảo đây đều là do trước kia ông tạo thành sai lầm đây?

   Nhìn Bạch Mạt Lăng kia cười trộm, Bạch Thịnh Triêu cười : “Thiên Tĩnh a, cái này. . . . . . chuyện tình hơn hai mươi năm trước qua, trước kia là ta quá mức cường thế, coi như là ta già nên hồ đồ rồi, còn hi vọng cháu có thể bỏ qua hiềm khích lúc trước a.”

   Muốn Bạch gia lại ăn khép nép xin lỗi, trước kia căn bản là chuyện thể, nhưng vào giờ khắc này ông cũng cam tâm tình nguyện làm như vậy. Mặc dù Bạch Thịnh Triêu ông là người sĩ diện, nhưng cũng là người ân oán ràng.

   Sai lầm chính là sai lầm, chưa bao giờ ông bởi vì mặt mũi mà phủ nhận sai lầm của mình, đây phải là cách làm người của ông, huống chi như vậy ảnh hưởng tâm cảnh của ông.

   Nghe được Bạch Thịnh Triêu …, Mộ Thiên Tĩnh cũng rất sững sờ.

   Trong tim của loại ảo giác, đó chính là nằm mơ? Đây là mong muốn trước kia của , nhưng bây giờ xảy ra! gia chủ Bạch gia cường thế lại xin lỗi với mình, khả năng này có thể xảy ra ?

   Bạch Mạt Lăng chậm rãi tới bên người Mộ Thiên Tĩnh, cười : “Thiên Tĩnh, cha ta xin lỗi rồi, chàng còn mau trả lời?” Sao nàng còn biết Thiên Tĩnh đây là sợ ngây người? Nếu là mình chợt nhìn đến màn này mà …, sợ là cũng giật mình ra .

   Nghe vậy, Mộ Thiên Tĩnh lúc này mới kịp phản ứng, : “ có, Bạch tiền bối có thể tiếp nhận cháu, cháu vui vẻ nhất rồi! Đa tạ tiền bối thành toàn.”

   mặt Bạch Thịnh Triêu lộ ra nụ cười sướng khoái : “Con của cháu và Mạt Lăng cũng lớn như vậy rồi, vậy mà còn gọi ta là Bạch tiền bối có phải hay có chút đúng?”

   Mộ Thiên Tĩnh giật mình, lúc tầm mắt mọi người tràn đầy nụ cười kêu lên tiếng : “Nhạc phụ.”

   “Thế này mới đúng, ha ha!”

   Mọi chuyện trôi qua, hết thảy ân oán trước kia ở hôm nay cũng hoàn toàn kết thúc. Trong lòng Mộ Thiên Tĩnh như cũ tràn đầy nghi ngờ, nhưng tin tưởng Mạt Lăng đem này phát sinh hết thảy trong hơn hai mươi năm qua cho biết .

   biết, trong thời gian nhiều năm như vậy đến tột cùng xảy ra chuyện gì, dường như bỏ lỡ rất nhiều chuyện tình đặc sắc, biến hóa lớn như vậy quả thực cùng trước kia là khác trời vực.

   “Ta là cha Như Liệt, thân gia tương lai, hôm nay ta tới cũng vì thương lượng hôn của Chỉ Ly và Như Liệt.” Hàn Thành Hạo dẫn đầu lên tiếng giới thiệu thân phận của mình.

   Nghe như thế, Mộ Thiên Tĩnh lúc này mới kịp phản ứng, lập tức cũng cười : “ ra là như vậy, có phụ thân như vậy khó trách có nhi tử ưu tú.”

   “Khách khí khách khí, Chỉ Ly cũng vậy a.”

   Vừa thấy mặt, hai người khen tặng lẫn nhau, chỉ mới mấy câu ngắn ngủi mà hai người giống như bạn tốt nhiều năm thấy mặt, tán gẫu cực kỳ hợp ý.

   Bọn người Mộ Chỉ Ly và Mộ Kình Lệ liếc lẫu nhau cái sau đó chào hỏi Mộ Thiên Tĩnh, lập tức mấy người cùng nhau lui ra ngoài. Mặc dù bọn họ đều có nhiều chuyện muốn cùng với Mộ Thiên Tĩnh, vốn dĩ sau này cuộc sống còn rất dài, lúc nào muốn cũng được , tại Mộ Thiên Tĩnh mới vừa tỉnh lại, có rất nhiều lời muốn với Bạch Mạt Lăng.

   Hiển nhiên hai người Mộ Thiên Tĩnh và Bạch Mạt Lăng cũng biết được ý nghĩ của mọi người, nhếch miệng mỉm cười cũng có cự tuyệt.

   . . . . . .

   Đoàn người Mộ Chỉ Ly đều mang khuôn mắt tươi cười, hôm nay đúng là ngày rất vui vẻ!

   Ngày thứ hai.

   Mộ Thiên Tĩnh lần nữa xuất ở trước mặt mọi người, mê võng trong mắt hoàn toàn biến mất, thay vào đó thông thấu hiểu . Hôm qua từ trong miệng Mạt Lăng chuyện khó hiểu phát sinh khi hôn mê, nghe xong trong lòng của rất kinh ngạc.

   Khi biết Ly nhi bị khổ trong mười lăm năm trong lòng của rất khó chịu, nếu phải bởi vì chính mình…, Ly nhi cũng có tuổi thơ bi thảm như vậy, chỉ mới nghe kể sơ sài đành lòng, huống chi là thừa nhận hết thảy?

   Song khi biết được Ly nhi cũng tham gia chiến trường Thiên Huyền và đạt được tất cả thành tựu, thậm chí tại trở thành người đứng đầu phái, lúc đó trong tim của cũng rất rung động.

   tiến vào môn phái tu luyện đương nhiên cũng biết được đây hết thảy đến tột cùng có bao nhiêu thành tựu, huống chi là trở thành người đứng đầu phái? Gian nguy trong đó tuyệt đối phải là bọn họ có đủ khả năng thừa nhận , nghĩ tới Ly nhi mang theo Bạch gia cùng với Hàn gia cùng nhau hủy diệt Lôi gia, hơn nữa lại luyện chế ra đan dược thập phẩm để cứu tỉnh , cách nào dùng ngôn ngữ để biểu đạt ra rung động của bản thân đối với nữ nhi.

   Những lời này là từ trong miệng người khác ra tuyệt đối tin tưởng , nhưng từ trong miệng Bạch Mạt Lăng thể tin.

   Trong lòng Mộ Thiên Tĩnh tràn đầy mừng rỡ, con của mình lại có tiền đồ như vậy, rất tự hào vì nữ nhi của mình! Đồng dạng, cũng là hiểu Hàn Như Liệt cũng rất ưu tú, đúng như phán đoán, nam tử này rất xứng đôi với con của mình.

   Đây là ngày người nhà của Mộ Chỉ Ly đầy đủ nhất, rốt cục cha của nàng , mẹ của nàng trở lại, tại cuối cùng là nhà đoàn tụ!

   Tất cả người Mộ gia đều biết tin tức Mộ Thiên Tĩnh thức tỉnh , trong lúc nhất thời toàn gia tộc cũng vô cùng vui mừng. Này có thể là mừng vui gấp bội, chẳng những Mộ Chỉ Ly muốn thành hôn, mà Mộ Thiên Tĩnh cũng tỉnh lại, dường như chuyện tốt dồn dập xảy đến Mộ gia .

   Những gia tộc khác ở trong Hoàng Thành đều rối rít đến đây chúc mừng, ngay cả Hiên Viên Long cũng chạy tới chúc mừng. Thiên thăng quốc của bọn bây giờ còn là vương quốc hạ đẳng trước kia rồi, mà nay trở thành vương quốc thượng đẳng.

   Mặc dù thực lực Thiên Thăng quốc bây giờ vẫn còn so kém với bọn , thực lực toàn thân vương quốc muốn tăng lên phải có đầy đủ tài nguyên và cần thời gian nhất định mới có thể chân chính phát triển lớn mạnh lên, nhưng là tại ngay cả vương quốc cao đẳng cũng dám ở trước mặt bọn họ khiêu chiến.

   Bởi vì Thiên thăng quốc tại có Thiên Môn quản hạt, có môn phái ủng hộ, đây là ước mơ tha thiết của tất cả vương quốc, điều này có nghĩa rằng sau lưng của bọn họ có Thiên Môn làm núi dựa!

   Người nào biết địa vị Thiên Môn ở trong các môn phái có thể là như mặt trời ban trưa, đầu tiên là tiêu diệt Lôi gia, sau đó tiêu diệt Khấp Huyết Minh, danh tiếng dược sư đệ nhất thiên hạ cũng rơi vào người Môn chủ Thiên Môn, cộng thêm tại nàng ấy chuẩn bị thành thân với Hàn Như Liệt cao thủ đệ nhất thiên hạ, có thể tại danh tiếng đứng đầu đúng là Thiên Môn!

   Có thể tại căn bản có người dám tìm Thiên Môn gây phiền toái, trừ phi là mình muốn sống.

   Quốc vương Thiên Thăng quốc vẫn là Hiên Viên Long, nhưng hiển nhiên Mộ gia ở Thiên thăng quốc là địa vị siêu nhiên, mà Mộ Chỉ Ly còn lại là chân chính chúa tể của cả Thiên thăng quốc. Dù sao chỉ cần Mộ Chỉ Ly ra lệnh tiếng, Thiên Thăng quốc lập tức bị san thành bình địa.

   Để cho Hiên Viên Long cao hứng chính là Mộ Chỉ Ly cũng có bởi vì tự thân địa vị biến hóa mà đối với vênh mặt hất hàm sai khiến, ngược lại vẫn tôn là người đứng đầu quốc gia, chỉ vì điểm này mà làm cho vui lòng phục tùng tiếp nhận Mộ Chỉ Ly.

   Thân là đứng đầu vương quốc hạ đẳng, quá nhiều người cao ngạo với , nhưng chỉ có thể lựa chọn dễ dàng tha thứ, nhưng chỉ riêng Mộ Chỉ Ly làm cho chân chính chịu phục, bản tính kiêu nóng nảy như vậy mới có thể đạt tới trình độ làm cho người ta phải ngước nhìn.

   Trong lúc nhất thời, toàn bộ Mộ gia đông như trẩy hội, khách nhân đến đây bái phỏng nối liền dứt.

   mặt Bạch Mạt Lăng vẫn luôn nở nụ cười, dường như là muốn lấy lại nụ cười mất hơn hai mươi năm qua, cả người Mộ Kình Lệ phong thái toả sáng, phảng phất trong đêm trẻ ra mấy tuổi.

   Hai người Bạch Thịnh Triêu và Hàn Thành Hạo cũng có rời , dù sao bọn họ cũng có việc lớn gì phải xử lý, vẫn ở tại Mộ gia, dù sao chuẩn bị hôn cũng là chuyện rất phức tạp.

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt đều tâm đầu ý hợp, đương nhiên kết hôn là thể tránh khỏi, hơn nữa nhất định phải chuẩn bị đám cưới hoành tráng.

   Chỉ là, tại bọn có thêm vấn đề phức tạp, đó chính là ở chỗ nào tổ chức hôn lễ tốt nhất, nhưng vấn đề này bàn rồi bàn lại , cuối cùng cái kết quả nào.

   Đối với vấn đề này Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt lại có ý kiến gì cả, căn bản bọn họ thèm để ý tổ chức hôn lễ ở chỗ nào, huống chi các trưởng bối tranh giành vấn đề này, nếu bọn họ mà còn xen vào nữa rất có thể dẫn lửa thiêu thân.

   Bọn họ đợi Thiên nhi và Mộ Dật Thần trở về, bọn ở tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang cũng lâu rồi, chắc hẳn nhanh chóng trở về a.

   Đêm nay, Mộ Thiên Tĩnh đến phòng của Mộ Chỉ Ly.

   Nhìn thấy Mộ Thiên Tĩnh, mặt Mộ Chỉ Ly cũng nở nụ cười:” Cha! Muộn như vậy rồi, cha lại đến đấy, có chuyện gì ạ?”

   Quan hệ giữa hai cha con nàng vô cùng tốt, tuy nhiều năm thấy Mộ Thiên Tĩnh, nhưng khi bắt đầu ở cùng nhau lại có nửa phần cảm giác xa cách, dù sao lúc trước Mộ Chỉ Ly cũng tưởng tượng quá nhiều về chuyện của Mộ Thiên Tĩnh.

   Bởi vì thời thời khắc khắc đều ghi tạc trong lòng làm sao có cảm giác xa cách.

   Nghe vậy, Mộ Thiên Tĩnh cũng khẽ gật đầu, khuôn mặt như ngọc kia lại chút ý tứ gì:” Ta có chuyện muốn thương lượng cùng với con. mình ta nghĩ ra biện pháp nào tốt cả.”

   mặt của Mộ Chỉ Ly lên tia nghi hoặc:” Chuyện gì ạ? Cha cần để ý, cha cứ thẳng ” Ngược lại nàng rất hiếu kỳ cha của mình có chuyện gì mà giải quyết được nhỉ?

   Mộ Thiên Tĩnh thở dài, sau đó mới chậm rãi lên tiếng :” Ly nhi, con cũng biết, lúc trước cha có gì cho mẹ con, mẹ con bất chấp tất cả để ở bênh cạch cha. Những năm gần đây nàng ấy phải chịu rất nhiều ủy khuất, thanh danh bị phá hủy cũng vì cha, so ra mà cha làm được cái gì cả.”

   Nghe đến đó , Mộ Chỉ Ly cũng gật đầu nhàng. Đúng như lời của Mộ Thiên Tĩnh, Bạch Mạt Lăng là nữ tử liều lĩnh vì tình , rất may Mộ Thiên Tĩnh cũng là nam nhân tốt đáng giá gửi gắm cả đời.

   “Ý định của cha là như thế nào?”

   “Tuy rằng mọi người đều biết mẹ con là nữ nhân của cha, nhưng thực tế cha cũng cho mẹ con hôn lễ đàng hoàng. Thân là nữ tử, được lần mặc hỉ bào rất tiếc nuối, cha muốn mẹ con bị ủy khuất.” mặt Mộ Thiên Tĩnh rất nghiêm túc.

   Lúc trước ở cùng với Bạch Mạt Lăng, thề rằng làm cho nàng trở thành nữ tử hạnh phúc nhất thế gian, chỉ là muộn mất hai mươi năm, nhưng ít ra vẫn còn thời gian để bù đắp lại.

   rất tin tưởng Mạt Lăng ở bên mình tuyệt đối là ủy khuất, cũng có bản lĩnh để làm cho Mạt Lăng hạnh phúc, nhưng có những chuyện phải là ngày sau đối tốt với nàng có thể bù đắp được . Nữ tử khác có cũng cấp cho Mạt Lăng.

   Tại thời khắc này, Mộ Chỉ Ly cũng ràng tại sao dưới áp lực nặng nề như thế mà mẹ vẫn bất chấp tất cả để lựa chọn cha, có lẽ đó cũng là loại lãng mạn a, kiểu lãng mạn thuộc về cha mẹ. Nam tử như vậy nữ tử nào cũng có thể vì mà bỏ qua tất cả.

   “Con hiểu ý tứ của cha, cha muốn kết hôn cùng với mẹ , đúng ? Chuyện này rất tốt, chắc chắn mẹ cũng rất vui mừng a.” Mộ Chỉ Ly cười , chợt lên tiếng lần nữa:” Cha muốn cho mẹ biết là muốn cho mẹ bất ngờ?”

   Mộ Thiên Tĩnh mừng rỡ gật đầu:” Đúng vậy.” Con của mình là thông minh, từ điểm mà thông suốt hết tất cả.

   Sau khắc, Mộ Thiên Tĩnh cũng có chút khó xử mà :” Nhưng trong khoảng thời gian ngăn này cha của con cũng nghĩ ra biện pháp nào tốt, cho nên mới tìm con để thương lượng chút.”

   Trong đêm này, hai người Mộ Chỉ Ly và Mộ Thiên Tĩnh bàn bạc hồi lâu, khi Mộ Thiên Tĩnh trở về là đêm khuya rồi. Đối với điểm này Bach Mạt Lăng cũng có nghi ngờ gì, Ly nhi chuẩn bị kết hôn, Thiên Tĩnh có số việc muốn dặn dò cũng nên.

   Sau hai ngày nữa là đến tiết Linh Uyên rồi, đây là thời gian náo nhiệt nhất của đại lục Thiên Huyền.

   Mỗi lần đến ngày này, có rất nhiều người có tình cảm bày tỏ tình thậm chí cùng chỗ, tại ngày này mọi người cũng có thể vứt bỏ tất cả lễ nghi trói buộc, thỏa thích bày tỏ tình cảm với người mình , cho nên đối với rất nhiều người hữu tình ngày này rất quan trọng với bọn họ.

   Hàn Như Liệt phát , mấy ngày nay Ly nhi rất bận rộn, thậm chí buổi sáng mình thức dậy thấy bóng dáng của Ly nhi rồi, khỏi cảm thấy rất kỳ quặc.

   Sáng sớm ngày thứ hai theo Ly nhi để xem rốt cục nàng làm cái gì. Song, khi thấy chuyện làm cho Ly nhi bận rộn khẽ giật mình, bị Hàn Như Liệt phát Mộ Chỉ Ly cũng có giải thích gì nhiều, lập tức lôi kéo Hàn Như Liệt vào cuộc.

   Tiết Linh Uyên

   Trong ngày này Hoàng Thành vô cùng náo nhiệt.

   Tất cả nam nữ trẻ tuổi đều chạy ra đường cái để ngắm phong cảnh , hôm nay có nhiều hội biểu diễn, đến tối còn có hội hoa đăng, tuyệt đối là thời gian vui sướng nhất.

   Ngày này Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cũng ra cửa, đối với hai người này ra ngoài là trong dự liệu của mọi người, dù sao bọn họ là đôi khiến cho tất cả mọi người trong thiên hạ này hâm mộ.

   Nhưng mà, chạng vạng tối Mộ Thiên Tĩnh cũng lôi kéo Bạch Mạt Lăng ra ngoài. Vốn là Bạch Mạt Lăng muốn đây, dù sao con của bọn họ cũng lớn như vậy rồi, tại ra ngoài có chút kỳ lạ. Cuối cùng chịu được quấy rầy của Mộ Thiên Tĩnh, cho nên đành ra ngoài cùng với .

   Bạch Mạt Lăng ở Mộ gia cũng lâu rồi, nhưng hầu như nàng luôn ở trong nhà, rất ít ra ngoài. Hai người đều là người tu luyện, hơn nữa tu vi cũng thấp, bọn họ thoạt nhìn chỉ hơn hai mươi tuổi mà thôi, nhìn thế nào cũng giống là cha mẹ của Mộ Chỉ Ly, mà giống ca ca và chị dâu của nàng ấy hơn.

   Khi hai người lại đường cũng nhận lấy ít ánh mắt hâm mộ của mọi người, dù sao tuấn nam mỹ nữ luôn là đối tượng hâm mộ của mọi người.

   Cảm nhận được điều này, Bạch Mạt Lăng vốn có cảm giác được tự nhiên cũng hoàn toàn biến mất, ngược lại có chút hưởng thụ cảm giác này, bước chậm cùng Mộ Thiên Tĩnh, cái này chính là mộng tưởng của nàng mong chờ từ lâu.

   cầu Hồng Loan lúc này tụ tập rất nhiều nam nữ trẻ tuổi, hai người Mộ Thiên Tĩnh cũng lên cầu Hồng Loan, nhìn nước chảy phía dưới, gió thổi có loại cảm giác rất thoải mái.

   Nhưng mà, thời điểm hai người Mộ Thiên Tĩnh đứng giữa cầu, người xung quanh dần dần tán ra để lại khu vực trống rỗng cho hai người.

   Nhìn thấy màn này, mặt Bạch Mạt Lăng lên vẻ kinh ngạc: “Đây là xảy ra chuyện gì?” Vì sao mọi người lại tản ra như thế? khỏi có chút kỳ quái.

   Nhưng mà, sau khắc, miệng Bạch Mạt Lăng há to, thể tin được tất cả xảy ra trước mắt mình.

   Xung quanh hai người bọn họ lại xuất cái hình trái tim bằng hoa hồng, dưới chân họ tràn đầy màu đỏ giống như rặng mây màu đỏ ở cuối chân trời sáng lạn đến mê người.

   Mọi người xung quanh vây xem nhìn thấy màn này cũng mở to hai mắt ra mà nhìn, đây quả thực là thần kỳ, Tại sao tự dưng lại xuất những đóa hoa này? Mà trùng hợp là hai người bọn họ đứng giữa hình trái tim này?

   Trong lúc nhất thời mọi người vây xem ngày càng nhiều, Bạch Mạt Lăng nhiễm nhiên trở thành đối tượng hâm mộ của tất cả nữ tử tại đây.

   Mà ngày cả Mộ Thiên Tĩnh cũng rất kinh ngạc, tuy nhiên Ly nhi cũng chuyện này với rồi, nhưng khi nhìn thấy chuyện này vẫn rung động phen, dung nhan tuấn kia cũng giương lên nụ cười như tắm gió xuân.

   Tại trong tầm mắt của mọi người, đột nhiên Mộ Thiên Tĩnh quỳ chân xuống, mà tay cũng ra đóa hoa hồng đỏ rực.

   màn này làm cho tất cả mọi người kinh hô, tràng cảnh lãng mạn như vậy, mọi người mới thấy lần đầu tiên, thấy những điều chưa bao giờ thấy. Tại ngày lễ đặc biệt, lại có cử chỉ đặc thù như vậy, chắc hẳn chinh phục được trái tim của bất kỳ nữ tử nào.

   “Mạt Lăng! Gả cho ta.” Vẻ mặt của Mộ Thiên Tĩnh rất thành , đồng thời giơ cao bó hoa trong tay lên…, đợi Mạt Lăng tiếp nhận.

   Lúc này Bạch Mạt Lăng nhịn được mà lệ rơi đầy mặt, như thế nào cũng nghĩ đến Mộ Thiên Tĩnh vì mình mà làm nhiều chuyện như vậy, tại đây ngoài ý muốn làm cho nàng cái kinh hỉ như vậy.

   Nàng thề, Nàng Bạch Mạt Lăng chưa từng có hạnh phúc như thế. Trong nhận thức của nàng, chỉ cần ở bên cạch Mộ Thiên Tĩnh là được rồi, mặc dù có thành thân nhưng cũng có chút tiếc nuối, mà nàng cũng cần.

   Thế nhưng Mộ Thiên Tĩnh lại làm chuyện này vì nàng. Làm cho nàng còn tiếc nuối nào hết.

   Chợt, trong tầm mắt của mọi người, Bạch Mạt Lăng khẽ gật đầu, tiếp nhận hoa hồng kiều diễm trong tay Mộ Thiên Tĩnh.

   Lúc này Mộ Thiên Tĩnh mới đứng dậy, mặt tràn đầy nụ cười mà ôm Bạch Mạt Lăng vào lòng.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 39: Hai cái nhẫn
   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt ở xa xa lẳng lặng nhìn màn này, trong mắt tràn đầy vui vẻ.

   Quả nhiên là thời kỳ cực khổ của mẹ qua rồi, nhìn thấy cha mẹ hạnh phúc như vậy, nàng cảm thấy rất thỏa mãn. Cố gắng nhiều năm để đổi lấy ngày hôm nay, vì những hạnh phúc nay nàng có, nàng cảm thấy những cực khổ trước kia đều là cái gì.

   Hàn Như Liệt thu hồi ánh mắt, nhìn về phía Mộ Chỉ Ly đứng bên cạnh mình, nhịn được vươn tay cầm lấy bàn tay bé mềm mại như xương của nàng. Cảm nhận được động tác của Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly chậm rãi ngẩng đầu, hai người hẹn mà cùng mỉm cười, trong lòng tràn đầy ấm áp.

   Bất chợt, Hàn Như Liệt lôi kéo Mộ Chỉ Ly xuyên qua đám người, nhanh chóng hướng về phía xa xa chạy .

   Mộ Chỉ Ly tuỳ ý để Hàn Như Liệt kéo mình chạy về phía trước, tuy biết mục đích là ở đâu, nhưng chỉ cần luôn có bên cạnh, cái gì nàng cũng đều sợ.

   Nàng cảm thấy may mắn khi Liệt quay trở về và hao tổn gì, cũng để lại nàng đơn độc mình, nàng thấy nàng là nữ tử hạnh phúc nhất đời này.

   Hai người cũng dừng lại trong nội thành, mà thẳng ra ngoại thành. Nhìn mặt đất mảnh màu vàng rực rỡ, cùng với bầu trời đỏ thẫm tạo nên hình ảnh tương phản vô cùng mãnh liệt, nghênh đón trước mắt bọn họ là cỗ khí tự do.

   thẳng vào trong đám cỏ cao bằng đầu người, thân ảnh hai người cũng triệt để biến mất trong đó, chỉ khi nào có cơn gió quét qua mới lộ ra được ít. mặt Mộ Chỉ Ly vẫn luôn mang theo nụ cười ngọt ngào, hoàn cảnh như thế này là lần đầu tiên nàng được trải qua.

   Nhìn gian rực rỡ xung quanh, Hàn Như Liệt bỗng ngửa mặt lên trời hô lớn ” Ta Mộ Chỉ Ly! Nàng là nữ nhân duy nhất Hàn Như Liệt ta cả đời, Nàng gả cho ta có được ?”

   ” Gả .. cho … ta!”

   ”Gả … cho … Ta … được … ?”

   ”Được … ?”

   Những lời này ngừng vang vọng khắp cả phiến thiên , trong lúc nhất thời bên tai Mộ Chỉ Ly chỉ quanh quẩn câu kia ngừng.

   miệng Hàn Như Liệt vẫn cười, đôi mắt màu xanh da trời chứa đầy thâm tình, cầm lấy hai tay Mộ Chỉ Ly, xoay nàng lại đứng đối diện với chính mình, nhàng : ” Ly nhi, gả cho ta.”

   Tình cảm của và Ly nhi phải trải qua rất nhiều trắc trở, đến bây giờ mới được ở bên nhau, nhưng mà chưa từng nghiêm túc hỏi Ly nhi có nguyện ý hay .

   Nghe vậy, dưới cái nhìn đầy tình cảm của Hàn Như Liệt, khuôn mặt Mộ Chỉ Ly đầy ý cười, gật đầu.

   Ngay từ lúc đầu, Mộ Chỉ Ly quyết định đời này của nàng chỉ thuộc về người đó là Hàn Như Liệt, cho dù thời gian có trải qua bao lâu nữa, quyết định của nàng cũng thay đổi!

   Nhận được câu trả lời của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt hoan hô tiếng, bộ dáng vui mừng giống như trẻ con, bế thốc Mộ Chỉ Ly lên xoay tròn dưới phiến đất trời bao la.

   ” Ta – Hàn Như Liệt sắp kết hôn rồi!” Hàn Như Liệt ha ha cười lớn, thoải mái kiêng nể bất cứ gì.

   Bởi vì tại chỉ cần có nữ tử trong ngực này ở bên cạnh là quá hạnh phúc rồi, so với hai mươi năm trước lúc nào cũng giống như cái xác hồn, nếu có Chỉ Ly xuất , sợ rằng đời này đều như vậy a.

   Cho dù có thiên phú và thực lực sao? có người chia sẻ cùng , tất cả đều tính là gì.

   khuôn mặt tuyệt mỹ của Mộ Chỉ Ly tràn đầy vui vẻ, hai gò má trắng nõn nhuộm lên hai đoá hoa đỏ ửng. Sắp kết hôn rồi, thời điểm này đối với bất kỳ nữ tử nào cũng đều rất đặc biệt, Mộ Chỉ Ly cũng ngoại lệ.

   Nàng đột nhiên hiểu vì sao kiếp trước của nàng, xung quanh có nhiều nam nhân ưu tú như vậy, nàng lại đối với bất cứ ai cũng có nửa điểm cảm giác, ở trong đầu suy nghĩ về nửa kia của mình như thế nào cũng có, cho đến khi nàng vào Đại Lục Thiên Huyền, nàng bắt đầu hiểu ràng rồi.

   ”Hàn Như Liệt, ta chàng!” Mộ Chỉ Ly hét to, những lời này nàng ít khi ra khỏi miệng, có lẽ do tính cách của nàng, nhưng bây giờ nàng rất muốn hét to những lời này ra.

   Hai người nằm đồng cỏ, nhìn ngắm bầu trời đỏ rực, Hàn Như Liệt chậm rãi lên tiếng:” Ly nhi, trong đầu của nàng làm sao có thể nghĩ ra được biện pháp cầu hôn như thế? Cách nhạc phụ tỏ tình với nhạc mẫu, ta chưa từng được chứng kiến, chuyện hôm nay khiến ta mở rộng tầm mắt.”

   Loại phương thức mới lạ này quả là văn sở vị văn (mới nghe lần đầu), thấy những đều chưa từng thấy, lúc chuẩn bị cũng rất kinh ngạc. thể thừa nhận, Đại Lục Thiên Huyền này chưa chắc có người có đủ can đảm để tỏ tình như vậy, mà thời điểm Ly nhi chuẩn bị, giống như là hiểu rất về nó.

   Nghe Hàn Như Liệt hỏi, Mộ Chỉ Ly ngẩng đầu ngồi dậy, cầm tay và nhìn chăm chú vào mắt Hàn Như Liệt ” Liệt, có số việc đến bây giờ ta chưa được với chàng…”

   Nhìn thấy bộ dáng Mộ Chỉ Ly nghiêm túc như vậy, Hàn Như Liệt lại mỉm cười, nắm chặt tay nàng mà :” Nàng cho ta biết, bởi vì nó là bí mật nơi đáy lòng của nàng, hơn nữa cũng có ảnh hưởng đến ta, như thế hay có liên quan gì chứ?”

   tin tưởng Ly nhi, nàng mực với mình, chắc hẳn là nàng có lý do của mình, đối với mỗi người, ai cũng có bí mật riêng của mình, muốn Ly nhi khó xử. Chắc là chuyện lúc nãy mình hỏi có liên quan đến bí mật nơi đáy lòng của nàng nên nàng mới trịnh trọng như vậy a.

   Nghe vậy, khoé miệng Mộ Chỉ Ly giương lên độ cong xinh đẹp, Liệt tin tưởng nàng như vậy, nàng còn có cái gì đáng để lo lắng nữa sao?

   ” Bất luận thế nào, ta hy vọng có thể chia sẻ bí mật của ta với chàng, bởi vì chàng là người nắm tay cùng với ta cả đời này.” Mộ Chỉ Ly cười rồi lại tiếp ”Chuyện ta sắp đây, có khả năng chàng tưởng tượng nổi, nhưng mà chàng phải tin tất cả ,những gì ta đều là .”

   Hàn Như Liệt khẽ gật đầu, nghe được những gì Mộ Chỉ Ly vừa cảm thấy trong lòng cực kỳ ấm áp:”Bất luận nàng cái gì nữa ta đều tin.” Đối với những gì Ly nhi , cho đến bây giờ chưa có lần nào tin.

   ” Có lẽ ngươi đối với ta của trước kia có chút khó hiểu a, chẳng hạn như trước khi ta mười bốn tuổi là phế vật trói gà chặt, nhưng từ lúc mười bốn tuổi đến bây giờ lại xảy ra biến hoá nghiêng trời lệch đất.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi , phảng phất giống như tự thuật lại câu chuyện.

   Trong lòng Hàn Như Liệt chấn động, nhưng có mở miệng chuyện, chỉ im im lặng lặng nghe Mộ Chỉ Ly kể lại. Trước kia cũng thấy điểm này có chút kỳ quái, lúc trước Ly nhi bị hạ độc nên thể tu luyện, chứ phải trời sinh phế vật, cái này có thể lý giải, nhưng mà thân y thuật xuất thần nhập hoá là ở đâu mà có?

   ”Kỳ , ta vốn phải là Mộ Chỉ Ly.”

   Lời này vừa ra, Hàn Như Liệt khẽ giật mình, nhưng biến sắc. Đối với , quan tâm người trước mặt đến tột cùng là có thân phận gì, thích bởi vì chính nàng mà thôi.

   Nhìn thấy thần sắc tràn đầy cưng chìu trong mắt Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly tiếp:” Kỳ ta đến từ thế giới khác, mà ở nơi đó tên của ta cũng là Mộ Chỉ Ly. Ông nội của ta cùng với toàn bộ người nhà của ta đều học y, cho nên ta bắt đầu học y từ lúc còn rất .

   Thẳng đến ngày ta nhặt được chiếc nhẫn kỳ lạ, và cũng vì nó mà ta bị đưa đến Đại Lục Thiên Huyền này, linh hồn của ta tiến vào thân thể Mộ Chỉ Ly – Mộ gia. Khi đó Mộ Chỉ Ly mới mười bốn tuổi, đây là lý do của những biến hoá phát sinh, và nguyên nhân thân y thuật của ta.”

   xong, Mộ Chỉ Ly nhìn về phía Hàn Như Liệt lần nữa, muốn biết phản ứng của như thế nào.

   Nhưng mà, Hàn Như Liệt lại trực tiếp ôm Mộ Chỉ Ly vào lòng, để cho đầu của nàng tựa lên vai mình, bàn tay trắng nõn nhưng hơi thô ráp nhè vuốt tóc Mộ Chỉ Ly, thực xong loạt hành động mới lên tiếng :” Ta biết trước kia Mộ Chỉ Ly là cái dạng người gì, ta chỉ biết người ta là Mộ Chỉ Ly mười bốn tuổi về sau.

   Bất luận nàng là Mộ gia Mộ Chỉ Ly, hay là Mộ Chỉ Ly đến từ gian khác đến. Nàng chính là nữ nhân duy nhất Hàn Như Liệt ta cả đời này. Ta rất cảm ơn chiếc nhẫn kia, nếu có nó, ta nghĩ chắc chắn cả đời này ta cũng cảm nhận được cảm giác như thế nào là hạnh phúc.”

   Nghe được những lời này của Hàn Như Liệt.., Mộ Chỉ Ly cố gắng nhịn nhưng được cuối cùng vẫn làm cho vành mắt đỏ lên.

   Nàng cũng từng nghĩ qua những câu trả lời Liệt , nhưng thể phủ nhận những lời làm cho nàng rất cảm động.

   Trong lòng Hàn Như Liệt dĩ nhiên cũng có chút chấn động, những lời vừa rồi nếu từ miệng người khác ra chắc chắn bị cho là người điên, nhưng xuất phát từ Ly nhi chắc chắn đó là .

   ngờ đời này lại có chuyện như thế, nghiễm nhiên vượt ra khỏi nhận thức của . Suy nghĩ tỉ mỉ, cũng chỉ có khả năng này mới lý giải được hết những phát sinh biến hoá của Mộ Chỉ Ly sau khi mười bốn tuổi.

   Chắc hẳn nghi hoặc trong lòng của Mộ Kình Lệ tuyệt đối ít hơn mình, chỉ là tại mình biết được tất cả. Loại bí mật này ngay từ đầu mình cũng thể tưởng tượng nổi mà Ly nhi lại ra với mình. Sức nặng trong đó – Hàn Như Liệt đương nhiên biết .

   ” Ly nhi, vậy nàng có khả năng trở về ?” đến đây, mặt Hàn Như Liệt cũng lên vẻ khẩn trương.

   Luôn luôn sợ trời sợ đất, vậy mà đến khi Hàn Như Liệt nghĩ đến loại khả năng này trong lòng lại xuất cảm giác sợ hãi, Ly nhi đột nhiên đến thế giới này, như vậy có hay có khả năng lần nữa đột nhiên rời khỏi?

   Nghe vậy, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng lên tia nghi hoặc:” Ta cũng biết, nhưng mà ta cảm thấy chắc có lẽ a…” Từ khi Thiên Sát Cổ Giới đưa nàng tới Đại Lục Thiên Huyền, về sau còn phát sinh tượng như vậy nữa.

   Ngoại trừ giúp nàng tu luyện, có thể là nửa điểm biến hoá cũng có. Có được Thiên Sát Cổ Giới lâu như vậy, nhưng đối với nó cũng chỉ hiểu biết sơ sơ, suy nghĩ kỹ lại cũng biết nó tốt như thế nào.

   ”Cái nhẫn kia nàng còn ?”

   ”Đây.”

   Tâm thần Mộ Chỉ Ly khẽ động, Thiên Sát Cổ Giới ra ngón tay.

   Nhưng mà, sau khi nhìn thấy Thiên Sát Cổ Giới, trong mắt Hàn Như Liệt tràn đầy kinh ngạc:” Nhẫn này…”

   ”Liệt! Chàng biết cái nhẫn này?” Mộ Chỉ Ly kinh ngạc , bộ dáng kia của Hàn Như Liệt cho thấy hình như có phát gì đó, người biết Thiên Sát Cổ Giới này cũng chỉ có hai người là nàng và Thiên Nhi mà thôi.

   Hàn Như Liệt khẽ lắc đầu, nhưng lại có vẻ nghi ngờ:”Cái nhẫn này giống với cái nhẫn truyền thừa ta đạt được trong Trục Đỉnh Tái .” Hai cái nhẫn này nhìn qua phải giống nhau như đúc, nhưng là phong cách cổ xưa và khí tức phát ra lại giống nhau như đúc.

   Nếu hai cái nhẫn này có chút nào liên hệ với nhau, tuyệt đối tin đâu!

   Hàn Như Liệt cũng lấy nhẫn truyền thừa của mình ra, ngay thời điểm Hàn Như Liệt lấy chiếc nhẫn ra, hai cái nhẫn tách ra đồng thời nổi lên hào quang lấp lánh.

   Nhìn thấy màn này, hai người đều mở to mắt nhìn nhau, lại có chuyện thần kỳ như thế!

   ” Hình như bên trong hai cái nhẫn này có cái gì đó liên kết với nhau?” Mộ Chỉ Ly nhìn hai cái nhẫn lẩm bẩm , Thiên Sát Cổ Giới này càng ngày càng thần bí.

   ” Ta cũng biết, nhẫn truyền thừa này là sư phụ giao cho ta đấy, nhưng thực tế đến bây giờ ta cũng biết chiếc nhẫn này đến tột cùng là có tác dụng gì.” Lúc sư phụ đem chiếc nhẫn này giao cho cũng có nhắn nhủ gì thêm, liền xuất ở bên ngoài Trục Đỉnh Tái .

   Từ đó cho đến nay, dùng nhiều cách nhưng cũng hiểu được cái nhẫn này, chỉ để yên trong người mà thôi. Bây giờ nhìn thấy chiếc nhẫn của Ly nhi, hiển nhiên tất cả đều đơn giản như vậy.

   ”Liệt, trong Trục Đỉnh Tái có chuyện gì xảy ra với chàng, chàng cho ta biết chút a.”

   Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng hỏi, dường như cũng muốn tìm thêm vài tin tức để xem có liên quan đến những biến hoá của Thiên Sát Cổ Giới.

   Hàn Như Liệt gật đầu, liền đem thời gian chính mình tại Trục Đỉnh Tái gặp lão nhân nọ, kể cả chuyện tiếp nhận truyền thừa hết thảy đều ra, hiển nhiên cũng giống như Ly nhi, đều muốn biết hai cái nhẫn này tột cùng là có quan hệ như thế nào.

   ”Sư phụ ngươi tên là Lão nhân Thời Gian?” Mộ Chỉ Ly kinh ngạc hỏi, cái tên này khỏi có chút kỳ quái, ai lại có cái tên kỳ cục như vậy?

   ”Đúng vậy, lúc nghe cái tên này ta cũng hiểu được là rất kỳ quái. người sư phụ tựa hồ có rất nhiều bí mật, chỉ là tại ta có cách nào tiếp cận được,

   Cũng chính từ trong miệng sư phụ ta mới biết được tu vị Càn Khôn Kính phải là bực cao nhất, bởi vì thời điểm nhắc tới Càn Khôn Kính có thái độ rất khinh thường. mặc dù thực lực của ta tăng lên tới Càn Khôn Kính nhưng trước mặt ông ta vẫn như trước có sức hoàn thủ.

   Cái loại cảm giác này giống như là đứa bé có sức phản kháng trước sức mạnh của người lớn vậy.” đến đây, mặt Hàn Như Liệt xuất vẻ ngưng trọng.

   Ở trong mắt sư phụ có lẽ có đỉnh cấp cao hơn tồn tại, nhưng tại Đại Lục Thiên Huyền này ràng chạm đến đỉnh cao nhất, căn bản chưa có gặp được cao thủ mạnh hơn so với Càn Khôn Kính, cái này khỏi có chút quá kỳ quái.

   Trong lòng Mộ Chỉ Ly rung động:” xuất của sư phụ chàng hình như rất kỳ quái, nghe lời chàng kể chắc có lẽ ông ấy ở trong Trục Đỉnh Tái lâu rồi, khoảng thời gian lâu như thế nào chắc vượt qua khỏi tưởng tượng của chúng ta a.

   Có lẽ thế giới này có tồn tại chúng ta chưa thể chạm đến, nhưng ta tin tưởng chỉ cần có, chúng ta nhất định gặp mặt trong ngày xa.”

   ”Ta cũng tin như thế!”

   Về mối quan hệ của Thiên Sát Cổ Giới và nhẫn truyền thừa trong khoảng thời gian dài hai người cũng đưa ra được kết luận gì, nhưng bọn họ tin tưởng tất cả được phơi bày trong ngày gần đây.

   Hai người nán lại ở ngoài thành hồi lâu, mãi đến đêm khuya mới trở về.

   Mộ Chỉ Ly đem kinh nghiệm sử dụng Thiên Sát Cổ Giới đều hết cho Hàn Như Liệt, chỉ là biết cách dùng hai chiếc nhẫn này có giống nhau hay mà thôi.

   Hôm sau.

   Sáng sớm, Thiên Nhi và Mộ Dật Thần rốt cuộc cũng trở về, hiển nhiên cha mẹ của Mộ Dật Thần đối với Thiên Nhi đều rất vừa ý, cho nên lúc hai người trở lại cũng cực kỳ vui vẻ.

   ” Mộ Thiên Tĩnh, như thế nào đây cũng là con ta đón dâu, đáng lẽ nên cử hành hôn lễ tại Hàn gia của ta mới đúng, từ trước đến nay phong tục đều như thế.”

   ”Hàn Thành Hạo, như thế, nhưng mà cũng phải chỉ có đôi Ly nhi và Liệt kết hôn a, Thiên Nhi cũng là con nuôi của ta, bọn muốn kết hôn, nên tổ chức ở Mộ gia là lẽ đương nhiên rồi.”

   khi các ngươi cứ tranh chấp như vậy.., hay là tới Bạch gia của ta tổ chức , đến lúc đó các ngươi cần phiền nha.” Lúc này Bạch Thịnh Triêu cũng xen vào.

   Ai ngờ sau khi nghe được những lời này của Bạch Thịnh Triêu, Mộ Thiên Tĩnh và Hàn Thành Hạo đồng loạt xoay người trừng mắt nhìn , Bạch Thịnh Triêu lập tức ngậm miệng lại.

   màn này, tại Mộ gia lặp lặp lại mấy lần, chỉ là tranh chấp rồi cứ tranh chấp rốt cuộc cũng có kết quả gì thay đổi.

   Hàn Thành Hạo thong thả đến trước mặt Mộ Chỉ Ly, trong mắt tràn đầy vẻ hài lòng:”Chỉ Ly a, cháu , ta chỉ có nhi tử, lần này kết hôn như thế nào cũng nên tổ chức ở Hàn gia có phải hay ?”

   Tiểu tử Mộ Thiên Tĩnh kia bình thường chuyện với mình rất khách khí, thế nhưng mà đụng đến chuyện này lại rất cương quyết, mặc cho ông như thế nào đều nhượng bộ, bây giờ vào đường cùng chỉ có cách hạ thủ người đứa con dâu này a.

   Nghe vậy, mặt Mộ Chỉ Ly thoáng nét vui vẻ. Kỳ cha nàng cũng phải để ý chuyện này, mà là ông nội của nàng hy vọng có thể tổ chức tại Mộ gia, lấy tính tình của Mộ Thiên Tĩnh dĩ nhiên là theo hy vọng của Mộ Kình Lệ rồi.

   Nếu Mộ gia ở xa Hàn gia mà , cũng có vấn đề như bây giờ. Bằng , biết phải khiêng hỉ kiệu bao lâu đâu?

   ”Bá phụ tất nhiên là rất có đạo lý.”

   Lời này vừa ra, mặt Hàn Thành Hạo lộ ra tươi cười rực rỡ.

   Động tác của Mộ Thiên Tĩnh cũng chậm hơn chút nào, lập tức hướng Hàn Như Liệt :” Như Liệt a, ta có nữ nhi bảo bối như vậy, cháu để cho nàng tới nhà các cháu xuất giá mà xuất phát từ nhà mẹ đẻ, chẳng phải rất thiệt thòi cho nàng sao?”

   ”Bá phụ đúng, làm như thế Ly nhi chịu uỷ khuất..”

   Lúc Hàn Như Liệt ra lời này, Mộ Thiên Tĩnh cũng cười vô cùng vui vẻ, thế nhưng Hàn Thành Hạo lại phát hoả a, thằng con trai này của mình như thế nào lại ”lấy tay bắt cá” (làm tổn hại thân bằng hảo hữu của chính mình) a!

   Cuối cùng, trong lúc song phương ai chịu nhường ai, đành phải để Mộ Chỉ Ly xuất giá tại Mộ Gia, sau đó đến Hàn Gia tổ chức lễ thành hôn.

   Tuy chuyện này có chút phiền phức, nhưng hôn lễ này có thể xem là đặc sắc, huống chi cả đời chỉ lần đại hôn, có lẽ bọn cũng thấy phiền.

   Tốc độ của Mộ gia rất nhanh, trước lúc bọn Thiên Nhi đến mọi chuyện được chuẩn bị xong hết thảy, sau khi chọn được ngày lành liền đem tin tức tản ra ngoài.

   Trước đại hôn ngày.

   Mộ Chỉ Ly chuẩn bị trong phòng, ngày mai là ngày đại hôn nên tâm tình của nàng có chút khẩn trương.

   Hai người Bạch Mạt Lăng và Mộ Thiên Tĩnh nhàng tiến vào trong phòng, thấy Mộ Chỉ Ly ngồi ngây người, Bạch Mạt Lăng liền tới nắm lấy tay nàng :” Ly nhi, nhiều năm nay, mẹ ở bên cạnh để chiếu cố cho con được tốt, tại con chuẩn bị lập gia đình rồi, mẹ tin tưởng Liệt hảo hảo chiếu cố con.”

   ” Nếu như tên Liệt tiểu tử kia dám có lời nào khi dễ con, con liền cho cha!” Mộ Thiên Tĩnh cũng lên tiếng :”Tuy thực lực cha yếu hơn ta chút, nhưng chỉ cần dám khi dễ con, cha con tuyệt đối dùng mọi cách để cho ta sống thoải mái!”

   Tuy trong mắt coi Hàn Như Liệt là tiểu tử đáng giá để con phó thác cả đời, nhưng điều này cũng đảm bảo được làm ra cái chuyện xúc phạm gì. Muốn làm cho Ly nhi bảo bối của khó chịu, ai dám khi dễ nàng nhất định bị Mộ Thiên Tĩnh lấy mạng!

   Nghe được hai người như vậy…, mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra nét tươi cười, cầm tay hai người :” mà dám khi dễ con à! Con có nhà mẹ đẻ mạnh mẽ như thế này làm hậu thuẫn nha!”

   ” Sau khi lập gia đình và tại thể giống nhau, tính tình của con giống nương đều rất ngoan cố, bất luận phát sinh chuyện gì nhớ cũng phải cùng thương lượng với Liệt.” Bạch Mạt Lăng dặn dò.

   ” Nháy mắt cái phải lập gia đình rồi, tới lui chúng ta nỡ a!” xong, vành mắt Bạch Mạt Lăng đỏ lên.

   ”Mẹ, tuy phải lập gia đình, nhưng mà con vẫn như trước a, con thường xuyên về đây thăm mọi người mà.” Mộ Chỉ Ly .

   Bạch Mạt Lăng và Mộ Thiên Tĩnh với Mộ Chỉ Ly rất nhiều, trong đó Bạch Mạt Lăng dặn dò nhiều nhất, từ trước tới nay, nàng và Ly nhi chưa có lần nào chuyện được nhiều như vậy, nghĩ đến Ly nhi sắp lập gia đình rồi, nàng làm mẹ như thế nào cũng yên lòng.

   Cứ nhất định hướng Mộ Chỉ Ly dặn dò đủ loại chi tiết, tỉ mỉ, lo lắng nàng gặp đủ loại vấn đề, sợ nàng xảy ra sai lầm. Mộ Chỉ Ly cũng mực ngồi lắng nghe, trong lòng vô cùng ấm áp, thỉnh thoảng gật gật đầu.

   thể thừa nhận cảm giác được tình thương của mẹ vây quanh rất hạnh phúc, tuy trong mắt người ngoài, những lời dặn dò của Bạch Mạt Lăng rất dài dòng nhưng đối với Chỉ Ly, chút cũng thừa.

   ‘Mẹ yên tâm, những gì mẹ con đều nhớ .” Đợi cho Bạch Mạt Lăng xong hết những gì muốn dặn dò, Mộ Chỉ Ly mới lên tiếng .

   Bạch Mạt Lăng ôm Mộ Chỉ Ly, :”Khi con còn bé, mẹ cũng có cơ hội ôm con cái.” Vừa , hốc mắt Bạch Mạt Lăng đỏ lên, kiệt lực nhẫn nhịn mới khóc ra tiếng.

   Nàng nhận thấy những khổ cực mà nàng trải qua hai mươi năm nay là gì so với những khổ cực của Ly nhi phải chịu, nghĩ đến những điều này…, nàng liền cảm thấy thẹn với Chỉ Ly rất nhiều.

   Cho tới nay, Ly nhi đều đề cập đến những cái khổ nàng chịu, nhưng nàng ấy có nghĩa là bọn họ biết, càng trong lòng của bọn họ càng khó chịu.

   tại ôm cái cũng có gì khác biệt mà!” Cảm nhận được Bạch Mạt Lăng xúc động, Mộ Chỉ Ly nhàng .

   Ngay lúc hai mẹ con chuyện, Mộ Kình Lệ cũng vừa tới.

   Tính ra, Mộ Kình Lệ mới là người ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly lâu nhất, chỉ là lúc trước ít khi ông để ý đến đứa cháu này mà thôi.

   ”Cha đến rồi!” Bạch Mạt Lăng lau khô nước khoé mắt :” Con xin phép về trước.”

   Mộ Kình Lệ khẽ gật đầu, đợi cho Bạch Mạt Lăng rời khỏi cũng tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly ngồi xuống, khuôn mặt uy nghiêm trước kia bây giờ tràn đầy tươi cười:”Chỉ Ly, ngày mai thành hôn rồi, cháu có căng thẳng ?”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười:” Có chút ít ạ.”

   ”Đây là đều bình thường, nhớ ngày đó lúc ông nội cháu chuẩn bị lần đầu tiên kết hôn cũng khẩn trương như vậy đấy.” Mộ Kình Lệ cười , giống như nhớ lại tình cảnh mấy chục năm trước lúc kết hôn.

   lập gia đình cũng phải trẻ con nữa rồi, về sau làm việc gì cũng nên cẩn thận. Đến lúc đó sớm sinh đứa , cũng cho ta nhìn chút chắt ngoại của ông a.”

   ”Ông nội, bây giờ còn sớm mà!” má Mộ Chỉ Ly lên hai đoá mây hồng, ông nội cũng là, mới mở miệng đến vấn đề xấu hổ muốn chết.

   ”Ha ha!” Mộ kình lệ khỏi cười rộ lên.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 40: Hội ngộ toàn bộ bằng hữu
   Dần dần, nụ cười mặt Mộ Kình Lệ cũng thu liễm lại, nhìn Mộ Chỉ Ly trước mắt, trong mắt ông có tia sáng chớp động.

   “Ông còn nhớ rất lúc đầu cháu ở trong tã lót, chỉ trong chớp mắt đến lúc lập gia đình.” Mộ Kình Lệ cảm khái , vì cháu cảm thấy trong lòng vui vẻ nhưng cũng có tia thương cảm: “Ông nội nỡ xa cháu.”

   Lời này vừa ra, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng lên vẻ kinh ngạc, nàng hiểu suy nghĩ của ông nội, nhưng nghĩ tới cảnh ông nội trực tiếp ra như thế này, dù sao lấy tính tình của ông nội những lời như vậy .

   Nhìn bộ dáng kinh ngạc của Mộ Chỉ Ly, Mộ Kình Lệ lên vẻ ngượng ngùng : “Làm sao? Câu kia là xuất phát từ đáy lòng của ông nội , nha đầu kia cháu quen?”

   Mộ Chỉ Ly cười sáng lạn: “ sao! Cháu chỉ là cảm thấy ông nội đột nhiên trở nên càng thêm tuấn , đây phải là nhìn đến mức nhập thần sao!”

   “Nha đầu tinh nghịch!” Mộ Kình Lệ cười mắng

   Dặn dò ngắn gọn mấy câu, Mộ Kình Lệ : “Tối nay nghỉ ngơi sớm chút, ngày mai phải làm dâu xinh đẹp , chớ suy nghĩ quá nhiều, nếu , ngày mai có thể đẹp.”

   “Cháu biết mà, ông nội.” Mộ Chỉ Ly cười gật đầu, trong lòng cũng cười thầm, quả nhiên ông nội có thói quen như vậy, nhưng đồng dạng nàng ràng, ông nội nỡ xa mình, nếu cũng thẳng ra như vậy .

   Nghĩ tới ban đầu bắt đầu nàng đối với ông nội là chán ghét, càng về sau hiểu cho tới tiếp nhận, trong mắt mọi người mấy năm gần đây chỉ có hai người nàng và mẹ nàng cực khổ nhất, nhưng thực tế cực khổ nhất chính là ông nội.

   Dù sao hai người bọn họ có thể thỏa mái thống hận cừu nhân mà cần mạnh mẽ chống đỡ ép buộc mình làm những thứ gì đó, nhưng ngay cả quyền lợi biểu đạt đau thương mà ông nội cũng có.

   Nàng cảm thấy rất may mắn mình ban đầu lựa chọn hiểu và tha thứ cho ông nội, nếu tại người nhà bọn họ cũng hạnh phúc.

   lúc Mộ Chỉ Ly lâm vào sâu trong ký ức, ngoài cửa truyền đến tiếng bước chân dày đặc.

   Song, lúc Mộ Chỉ Ly nhìn thấy người đến, mặt cũng ra vẻ rất kinh ngạc, trong mắt Mộ Chỉ Ly nhìn thấy trước hết là Mộ Hàn Mặc và Tô Dự, đương nhiên đứng sau bọn là bốn người Hiên Viên Dật, Cao Chính Thanh, Mộc Thiên Nam, Nguyễn Ngọc Hành.

   “Chỉ Ly, chúc mừng hôn lễ a!” Mấy người cùng nhau cười ha hả , mặt chân thành tràn đầy vẻ vui mừng.

   “Sao các người cùng nhau đến vậy?” Trong lời của Mộ Chỉ Ly tràn đầy vui mừng, hai người Mộ Hàn Mặc và Tô Dự vẫn còn tốt, khi nàng trở lại Mộ gia gặp bọn họ rồi, chẳng qua là bốn người Hiên Viên Dật đột nhiên xuất cũng làm cho nàng rất kinh ngạc.

   “Ta và Tô huynh là cùng tới, đường gặp được Hiên Viên huynh bọn họ.” Mộ Hàn Mặc cười giải thích

   “Chỉ Ly, ngươi sắp thành thân lại có cho chúng ta biết , chúng ta rất tức giận a!” Cao Chính Thanh trước sau như lớn giọng, vừa mở miệng chính là trực tiếp chất vấn.

   Hiên Viên Dật liếc Cao Chính Thanh cái, bất đắc dĩ hướng Mộ Chỉ Ly : “Người này đường tới đây lúc nào cũng lẩm bẩm, vì trả thù muội có đặc biệt cho chúng ta biết, ngày mai muội thành thân, ta nhất định phải đem chú rể chuốc say!”

   Đầu lông mày của Nguyễn Ngọc Hành khẽ nhướng, khuôn mặt tuấn cũng giương lên nụ cười hài hước: “Chính Thanh đây cũng là lời , Chỉ Ly là muội tử tốt của chúng ta cũng bị ta cưới , trả giá đại giới sao được!”

   “Chuyện này ta cũng đồng ý!” Luôn luôn trầm mặc ít , Mộc Thiên Nam cũng câu tổng kết .

   “Báo tin tức cho thân thích bằng hữu cũng là cha mẹ muội, bọn họ làm , là muội quá sơ ý .” Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng , chuyện này đúng là nàng đúng.

   Nghe vậy, Cao Chính Thanh cũng nở nụ cười: “ giỡn, ngươi còn tưởng là ! Nhưng ngày mai nếu chúng ta đem chú rể chuốc say, ngươi cũng nên trách chúng ta a!”

   “Kia chắc chắn , đến lúc đó các huynh cần cố kỵ.” Mộ Chỉ Ly cũng sảng khoái nở nụ cười: “Từ sư phụ, muội cũng nghe các huynh tại cũng rất tốt a, muội vẫn tính toán xem các huynh chút, chỉ là có thời gian.”

   Mộ Chỉ Ly lời này là , ban đầu ở chiến trường Thiên Huyền bọn họ kết làm huynh muội, chưa bao giờ nàng quên , làm hết thảy ,hết thảy đều kết thúc sau nàng cũng muốn xem bọn , chẳng qua là hôn này cũng làm cho nàng thoát thân ra.

   Cũng may lần trước Phong Hàn cho nàng biết về tin tức bốn người bọn họ, này vừa ngay cả Mộ Chỉ Ly cũng có chút kinh ngạc, bọn bây giờ cũng làm được đệ tử quan môn.

   dễ dàng, nàng cũng biết việc tu luyện bọn họ nhất định bỏ ra rất nhiều cố gắng, nếu như vậy làm sao ngắn ngủi mấy năm thời gian đến được bước này?

   Phải biết rằng Thần Quyết Cung cạnh tranh cũng phải là loại kịch liệt bình thường, nhiều người như vậy ở bên trong khổ tu mấy chục năm cũng có thể đến được tình trạng này, bọn họ lại làm được. Nàng Mộ Chỉ Ly thiên phú bản thân so với mấy người bọn mạnh hơn, cộng thêm còn có chút kỳ ngộ, nếu muốn đạt tới cảnh giới bây giờ sợ là còn phải tốn thời gian dài.

   “Chúng ta cũng biết muội bề bộn nhiều việc, chúng ta lớn như vậy chẳng lẽ còn có thể xảy ra chuyện gì?” Hiên Viên Dật trấn an , cho tới nay Mộ Chỉ Ly đối với bọn họ cũng cực kỳ chiếu cố.

   Bước vào giới tu luyện bọn họ rất là ràng nhân tình lạnh ấm, đổi lại người bình thường có ai trợ giúp bọn họ nhiều như vậy. Mặc dù mấy ngày này Mộ Chỉ Ly cũng có trợ giúp quá bọn họ cái gì, nhưng bọn họ có được đãi ngộ này cũng vẫn có liên quan tới nàng.

   cũng xấu hổ, chúng ta làm đại ca mà lúc muội gặp chuyện may cũng thể giúp muội.” Mộc Thiên Nam sâu kín thở dài: “Cho nên chúng ta vẫn đều cố gắng tu luyện, mặc dù biết chúng ta vĩnh viễn thể nào cùng phía cao, nhưng chúng ta cũng cố gắng đuổi theo, bảo đảm rơi xuống.”

   “Bất luận như thế nào, muội cũng là muội muội tốt của chúng ta, sau này có chuyện chớ quên chúng ta!” Nguyễn Ngọc Hành vẻ mặt thành .

   Vào giờ khắc này, Mộ Chỉ Ly cũng phát biến hóa của mấy người, so với trước kia, bọn họ mỗi người người cũng phát ra khí thế bén nhọn, bộ dáng kia giống như kiếm phong ra khỏi vỏ, cỗ cảm giác sắc bén tự chủ tràn ngập ra .

   Sắc mặt bốn người giống nhau như đúc, trong mắt tràn đầy đều là vẻ tình. Hiển nhiên, những lời này của bọn họ cũng là xuất phát từ thực tâm.

   Nhớ ngày đó bọn họ cùng Mộ Chỉ Ly là đứng ở cùng hàng bắt đầu , nhưng sau chiến trường Thiên Huyền bọn họ trong lúc đó có chênh lệch lớn như vậy , rồi sau đó chênh lệch giữa bọn họ cũng càng lúc càng lớn.

   Tất cả mọi người là thanh niên huyết khí phương cương, phát điểm này tự nhiên cũng là hy vọng bị rơi xuống quá nhiều. Dĩ nhiên, bọn họ cũng phải bất mãn thực lực Mộ Chỉ Ly tăng lên, mà là hi vọng ngày sau bọn họ vẫn có thể đứng ở bên cạnh nàng mà thôi.

   Cho nên sau khi Mộ Chỉ Ly rời , bọn họ chính là thao luyện mình loại điên cuồng phảng phất như muốn sống nữa, đem khí lực cuối cùng của mình ép khô bọn họ tuyệt đối dừng lại . Cố gắng như vậy nếu chỉ là người hiển nhiên là có chút khó mà thừa nhận, nhưng bốn người bọn họ cùng nhau chọc tức lẫn nhau cũng làm cho cuộc sống thoải mái hơn rất nhiều.

   Cũng may dạng thao luyện gần như điên cuồng này, tiến bộ của bọn cũng khả quan .

   Nghe lời của mấy người…, trong lòng Mộ Chỉ Ly cảm nhận được cỗ ấm áp. Đây chính là tình bằng hữu, tình huynh muội của bọn họ!

   “Ơ, bên trong có nhiều người như vậy a!”

   Tư Đồ Diêu người mặc bộ quần áo màu đen, chậm rãi hướng bên trong nhà tới, thân ảnh tiêu sái làm cho người ta khỏi cảm khái quả nhiên là tuấn tú lịch !

   Tại chỗ mấy người đối với Tư Đồ Diêu cũng có hiểu nhất định, từ khắc xuất kia mọi người nhận ra thân phận của . Hai năm trước, mọi người đến Mộ Chỉ Ly cũng là tránh khỏi nhắc tới hai người Tư Đồ Diêu và Lăng Lạc Trần.

   Lăng Lạc Trần từ đó tới giờ vẫn là bộ áo trắng thay đổi, nếu người trước mắt phải là bộ áo trắng chắc chắn là Tư Đồ Diêu. Chẳng qua là khắc khi mọi người chân chính thấy Tư Đồ Diêu, trong lòng khỏi cảm khái người này tầm thường.

   Chỉ là đầu tiên nhìn là có thể đoán được , khí vũ hiên ngang, cỗ ngạo khí từ người phát ra, loại khí thế này giống như bẩm sinh, người khác cách nào bắt chước được .

   “Tư Đồ, ngươi đến rồi.” mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra nụ cười, nhìn thấy Tư Đồ Diêu , nàng vẫn rất vui vẻ , dù sao trong lòng nàng hy vọng có Tư Đồ Diêu làm bạn tốt , nàng hy vọng hữu tình giữa bọn họ liền kết thúc như vậy.

   “Ngươi sắp thành hôn, chuyện quan trọng như vậy, làm sao ta có thể đến? Chúc mừng ngươi, mặc dù Hàn Như Liệt tiểu tử kia tuấn như ta, nhưng cũng miễn cưỡng cho qua.” Tư Đồ Diêu đùa giỡn

   “Ta xem ra lúc ta có ở đây, dường như ngươi rất tốt a.” đạo tiếng vang trong suốt lần nữa truyền vào trong tai mọi người , vừa xong thấy thân ảnh của nam tử như trích tiên cũng chậm rãi đến.

   Người này trừ Lăng Lạc Trần còn có thể là ai!

   Nghe vậy, Tư Đồ Diêu cũng nở nụ cười: “Ta liền bảo hôm nay như vậy, tại sao có thể thiểu ngươi!” Quan hệ bây giờ của bọn đúng là tệ, trước kia là đối thủ cạnh tranh, nhưng bây giờ là thành ra , em ra em.

   Cộng thêm hai năm qua chung đụng, con người là động vật tình cảm, giao tế lâu tự nhiên chút tình nghĩa. Ngay cả Lăng Lạc Trần luôn bất cận nhân tình cũng coiTư Đồ Diêu trở thành huynh đệ của mình.

   “Lăng đại ca.”

   Mộ Chỉ Ly lên tiếng kêu, nhìn Tư Đồ Diêu và Lăng Lạc Trần hai người tốt như vậy, nàng cũng từ trong đáy lòng mà vui vẻ. Cho tới nay bọn họ biết Lăng Lạc Trần là người vô cùng tốt, chẳng qua là quá lạnh lùng chút, nếu bên cạnh hẳn là cực kỳ náo nhiệt a.

   Nàng hy vọng có thể thấy nội tâm của Lăng Lạc Trần mở ra, cũng hy vọng có thể thấy hạnh phúc, tồn tại trong lòng của nàng giống như đại ca .

   “Ngươi tới, sao ta có thể tới?” mặt Lăng Lạc Trần nổi lên nụ cười, dường như chỉ có gặp Mộ Chỉ Ly, Tư Đồ Diêu mấy người mới có thể dễ dàng tự tại.

   Đám người Hiên Viên Dật bên nhìn thấy Lăng Lạc Trần như vậy, mặt cũng lên vẻ rất kinh ngạc. Bọn họ ở Thần Quyết Cung sống thời gian cũng ngắn, cũng cực ít thấy Lăng Lạc Trần có lời trêu chọc huống chi là là cười. . . . . .

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 41: Hôn lễ khuynh thiên hạ
   “Lăng Sư huynh.” Đám người Hiên Viên Dật cùng nhau lên tiếng .

   Bọn họ vốn là đồng môn, tại Lăng Lạc Trần tới, đương nhiên bọn họ thể làm bộ như nhìn tới, huống chi ở trong mắt bọn họ Lăng Lạc Trần đúng là người sai. Ban đầu nếu phải có lời của mấy người bọn họ cũng có biện pháp tiến vào Thần Quyết Cung.

   Có thể tất cả bọn họ có từ trước tới giờ là bởi vì Mộ Chỉ Ly, còn mặt khác cũng liên quan tới Lăng Lạc Trần phóng tay .

   Nghe vậy, Lăng Lạc Trần cũng chỉ cười yếu ớt hướng mấy người gật đầu. Có thể lộ ra như vậy cười yếu ớt đối với Lăng Lạc Trần mà là rất nể tình rồi, đổi lại người bình thường căn bản là cho ngươi bất kỳ vẻ mặt nào.

   “Chỉ Ly, ngươi xác định muốn gả cho Hàn Như Liệt sao? tại hối hận vẫn còn chưa muộn a?” Tư Đồ Diêu lần nữa mở miệng trêu đùa, chỉ là ra những lời này, đến tột cùng ôm cái dạng tâm thái gì có lẽ chỉ có biết được.

   Ánh mắt Lăng Lạc Trần khẽ biến, có lẽ cũng hiểu được ý nghĩ của Tư Đồ Diêu. Chung sống lâu như vậy, lại có cùng tâm tư với chuyện của Chỉ Ly nên mới có ý nghĩ giống nhau.

   Mặc dù bọn họ cố gắng bắt đầu thông suốt, nhưng khi nhìn thấy ngày mai Ly nhi phải xuất giá rồi, trong lòng của bọn họ hoàn toàn có chút khổ sở, dù sao đoạn tình cảm này sớm khắc cốt ghi tâm *(ghi lòng tạc dạ)

   Mặc dù đơn phương say đắm, nhưng vẫn tràn ngập như cũ trong lòng bọn , có lẽ người bên ngoài bao giờ hiểu được nhưng chính bọn họ lại hiểu điều này.

   Mộ Chỉ Ly liếc Tư Đồ Diêu cái: “Ta xem ra, vài ngày thấy , ngươi rất lắm mồm a!” Ra vẻ đánh tới Tư Đồ Diêu, thấy thế, Tư Đồ Diêu cũng né tránh rất nhanh.

   “Ngươi sắp lập gia đình rồi, bộ dạng còn chém chém giết giết như thế, rất mất hình tượng.”

   “Chân tướng là cái gì, chẳng phải các ngươi nhất hay sao? Mộ Chỉ Ly cười đùa .

   Lăng Lạc Trần nhìn Mộ Chỉ Ly tươi cười sáng lạn, khuôn mặt xuất trần kia cũng khỏi lên tia vui vẻ. Hai năm trước, chưa bao giờ từng thấy nàng ấy vui vẻ như thế, mà hy vọng của là chỉ cần Chỉ Ly vui vẻ như vậy.

   Chỉ là, từ trước tới giờ vẫn bất đắc dĩ thừa nhận Chỉ Ly vui vẻ phải vì , có năng lực như vậy để ảnh hưởng đến cảm xúc của Chỉ Ly.

   Nhưng là, bất luận ngày sau như thế nào, vẫn luôn bảo vệ nàng.

   Đêm nay, hai vị tân nương Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi ngủ cùng phòng.

   Ngày mai chính là ngày đại hỉ của hai tỷ muội bọn họ, có thể phần tình cảm của trong hai bọn họ ai cũng đều dễ dàng gì, may mắn là tất cả mọi chuyện đều được giải quyết hết, chỉ là trong lòng thể tránh khỏi có chút khẩn trương.

   Hiển nhiên hai vị chú rể Hàn Như Liệt và Mộ Dật Thần cũng rất kích động, đợi lâu như thế, cuối cùng cũng ôm được người đẹp về nhà rồi.

   Trời còn chưa sáng, hai người Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi bị mọi người dựng dậy, bởi vì chuyện hai người phải làm rất nhiều. Cho nên hai người bị phân ra hai phòng khác nhau.

   Lúc này Bạch Mạt Lăng cũng tới trong phòng, Mộ Chỉ Ly cũng biết rằng cả đêm mẫu thân mình cũng có nghỉ ngơi tử tế.

   “Hôm nay, mẹ biến con bảo bối của mẹ thành tân nương xinh đẹp nhất đời.” Bạch Mạt Lăng rất tự tin mà , làm cho con mình ăn mặc xinh đẹp, xuất giá phong quang*(nở mày nở mặt) là tâm nguyện của bất kỳ mẫu thân nào.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly lại làm nũng mà cười cười” Cùng lắm con chỉ là đẹp thứ hai, bởi vì tân nương xinh đẹp nhất chính là mẹ con a.”

   “Con ngọt a”

   Rồi sau đó, Mộ Chỉ Ly thay hỉ bào rồi nhắm mắt lại, hoàn toàn giao mặt mình cho Bạch Mạt Lăng. Ngày bình thường nàng cũng trang điểm, cho nên cũng biết mấy cái loại phấn trang điểm này.

   Mùi thơm của son phấn bay vào mũi của Mộ Chỉ Ly, chỉ cảm thấy mẫu thân ở mặt mình xoa trát lại, bên cạnh còn có thêm mấy bàn tay của hạ nhân nữa.

   Sau nửa ngày, khi Bạch Mạt Lăng lên tiếng gọi lúc này Mộ Chỉ Ly mới mở mắt, nhìn chính mình trong gương mà Mộ Chỉ Ly còn cảm thấy thất thần trong tích tắc.

   Da thịt trơn bóng, trắng nõn phảng phất có thể véo chảy nước, dưới cái trán trơn nhẵn là lông mi cong cong hình lá liễu, đôi mắt phượng hẹp dài vô cùng sáng ngời, nương theo nụ cười của nàng lại ra cỗ mị hoặc trong trẻo.

   Dưới cái mũi đẹp đẽ tinh xảo là đôi môi đào phơn phớt hồng, viền môi tinh xảo lên đường cong khêu gợi, bộ hỉ bào đỏ chót bên được khảm kim tuyến lộ ra cao quý lại mất trang nhã, bên trong hoa lệ mà mất vẻ thùy mị.

   Bạch Mạt Lăng kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly trước mắt, khỏi cảm khái mà lên tiếng:”Quả nhiên là tuyệt đại giai nhân. Sợ là danh tiếng tân nương tử xinh đẹp nhất thiên hạ bị con bảo bối của mẹ đoạt mất rồi.”

   Trong lời tràn đầy vui vẻ và tự hào, những lời này của nàng cũng là , nàng cam đoan rằng hôm nay Ly nhi ra ngoài nhất định làm cho mọi người giật nảy mình!

   Lúc này bọn hạ nhân đứng ở bên, hai mắt cũng trợn to, nhìn Mộ Chỉ Ly trước mắt mà quên cả làm việc, rất lâu mà vẫn chưa lấy được bình tĩnh.

   “Tam tiểu thư là đẹp a”

   “Quả thực giống như người bước ra từ trong tranh vẽ ra vậy.”

   “….”

   Nghe lời của mọi người, mặt của Mộ Chỉ Ly ra nụ cười dịu dàng, làm sao mà nàng hy vọng trở thành tân nương xinh đẹp nhất của Liệt chứ.

   Trời sáng khí trong lành, trời xanh gợn mây, đây là thời gian vô cùng tốt. Mộ gia thậm chí toàn bộ Hoàng Thành đều tràn ngập khí vui sướng và hớn hở, rất nhiều người ngóng trông hôm nay Tam tiểu thư Mộ gia xuất giá, ai cũng muốn biết đó là hôn lễ hoàng tráng như thế nào? Giờ lành đến, chuông trống nổi lên, tiếng kèn cũng vang lên.

   Lúc Bạch Mạt Lăng đưa Mộ Chỉ Ly ra, phàm là nhìn thấy Mộ Chỉ Ly mọi người thể tránh khỏi kinh hô. Nữ tử tuyệt mỹ như thế chỉ có thể là Thiên Tiên*(tiên ở trời).

   Đầu Mộ Chỉ Ly đội hỉ quan đẹp đẽ quý giá, mặc bộ hỉ bào đỏ chót tinh xảo, làn váy dài trải thảm đỏ. Bên hỉ bảo được khảm bằng tơ vàng. khuôn mặt vô song*(độc nhất vô nhị) mang theo nụ cười thản nhiên, tuyệt mỹ mà cao quý làm cho người khác có cảm giác tự ti mặc cảm.

   Trọng đại điện, Mộ Kình Lệ, Mộ Thiên Tĩnh, Bạch Thịnh Triêu, chư vị trưởng lão cùng với bạn bè của Mộ Chỉ Ly hội tụ cùng chỗ, còn Hàn Như Liệt và Hàn gia lúc này chuẩn bị ở Hàn gia.

   Tuy mọi người nhìn thấy Hàn Như Liệt, nhưng bọn cũng đoán được Hàn Như Liệt lúc này rất trông mong a.

   Mộ Kình Lệ và Bạch Thịnh Triêu nhìn cháu của mình, trong mắt bọn họ lên vui vẻ nồng đậm, có thể nhìn thấy nàng tìm được quy túc tâm quan trọng nhất lòng bọn họ cũng hoàn thành.

   Nụ cười khuôn mặt của Mộ Thiên Tĩnh chưa bao giờ ngừng qua, lúc đó trong lòng lên cảm giác rất tự hào, con của Mộ Thiên Tĩnh ưu tú như vậy. Nhìn nàng mặc hỉ bào đứng ở phía rất đẹp đẽ quý giá như Cửu Thiên Huyền Nữ vậy, cho dù là Hoàng hậu nương nương cũng thể sánh bằng.

   Trong mắt Tư Đồ Diêu tràn ngập kinh diễm, vẫn biết Chỉ Ly rất đẹp, nhưng lại nghĩ tới nàng ấy lại mỹ đến mức kinh hãi thế tục như thế này, mỹ đến mức làm cho cảm thấy trước mắt chỉ là ảo cảnh. Trong lòng đắng chát nhưng đồng thời chính mình cũng thỏa mãn có thể nhìn thấy tân nương trước Hàn Như Liệt.

   Lăng Lạc Trần nổi tiếng là lạnh nhạt cũng phải giật mình, dường như Chỉ Ly có thể phát huy cái mỹ đến mức vô cùng tinh tế, nếu như chú rể là mình tốt biết bao. Tại lúc trước chần chờ và khiếp nhược nên chính mình mới bỏ qua vật quý giá.

   Bọn người Hiên Viên Dật, Cao Chính Thanh đều có vẻ mặt vui sướng hớn hở, nhìn thấy Mộ Chỉ Ly xinh đẹp như vậy, trong lòng bọn họ cũng rất vui vẻ, thậm chí còn xì xào bàn tán xem khi Hàn Như Liệt nhìn thấy Mộ Chỉ Ly có thể thấy choáng váng hay .

   Cứ lấy Chỉ Ly muội tử của bọn họ về nhà như vậy, đêm nay nhất định phải nhìn thấy bộ dạng ủy khuất của ta.

   Mộ Chỉ Ly cung kính thi lễ hướng tới các chư vị tiền bối trong gia tộc, thực tế nàng đứng ở chỗ này để cho mọi người trong gia tộc có thể liếc nhìn lần nữa, đây là phong tục trước khi xuất giá, rồi lên hỉ kiệu.

   Hỉ kiệu của Mộ Chỉ Ly cũng phải là kín bưng, chính là xe phượng làm từ gỗ lim thượng đẳng, bốn bên là lụa đỏ phiêu dật, cho người ta có cảm giác mờ ảo, đẹp đẽ và quý giá.

   Khi Mộ Chỉ Ly ngồi đại kiệu tám người nâng đồng thời Thiên Nhi cũng ngồi ở cái đại kiệu khác, hai bên nhìn nhau cười.

   Thiên Nhi thể xuất giá từ Long tộc, đối với nàng mà Mộ gia mới là nhà mẹ đẻ của nàng, đương nhiên hai người phải xuất giá từ Mộ gia. Chỉ là mục đích mà hai người đến là giống nhau mà thôi.

   Lúc này, trong Hoàng Thành có thể là vô cùng náo nhiệt, dường như tất cả mọi người ở trong nhà đều chạy hết ra, đứng ở đường nhìn xem hỉ kiệu của Mộ Chỉ Ly qua trước mặt mình.

   Mộ Chỉ Ly ngồi ngay ngắn ở trong hỉ kiệu, đầu được phủ bằng khăn che mặt, nhìn mọi người bốn phía vây xem mà mặt lên tia vui vẻ. Sau đó chậm rãi quay đầu về phía trước, đợi mình a.

   Cho dù Mộ Chỉ Ly có che mặt nhưng cũng thể che hết được phong tình của nàng, chỉ là lộ ra góc mà mọi người có thể nhìn ra được nàng mỹ đến kinh tâm động phách*(rung động lòng người) nàng đẹp đẽ quý giá như là thuộc về thế gian này.

   Mà ngay cả thời điểm Hoàng thượng đón dâu cũng tạo thành rung chuyển lớn như thế này, nhưng Mộ Chỉ Ly nàng lại làm được. Tuy nhiên đây chỉ là ý nghĩ trong lòng mọi người, nhưng thể phủ nhận địa vị của Mộ Chỉ Ly trong lòng bọn họ cao hơn Hoàng thượng rất nhiều.

   “Trời ạ, tình cảnh này rất hoàng tráng a. đường còn vung cánh hoa, quả thực giống như công chúa vậy.”

   “Công chúa có thể xinh đẹp như thế sao? Đúng là rất đẹp, nếu ta có thể trở thành nữ tử giống như nàng ấy tốt rồi.”

   “Quả nhiên là đại mỹ nhân, Hàn thiếu chủ Hàn gia kia thực rất tốt số.”

   chuyến này, Mộ Chỉ Ly đều nương theo ánh mắt hâm mộ hoặc sùng bái, tuyệt nhiên hề có ánh mắt ghen tị nào.

   Chỉ khi có hai tầng khoảng cách lớn mới có ghen ghét, nhưng khi khoảng cách quá lớn chỉ có hâm mộ mà thôi.

   Hành trình này cũng ngắn, đối với người bình thường khoảng cách này quá lớn. Nhưng đối với người tu luyện như bọn họ cái này coi là gì, tám người nâng kiệu này đều là do Hàn gia lựa chọn.

   Tàu xe mệt nhọc nhưng Mộ Chỉ Ly lại có nửa phần mệt mỏi, khoảng cách Hàn gia cũng càng ngày càng gần, có lẽ trong lòng khẩn trương nên trong lòng bàn tay khỏi có chút ẩm ướt.

   Rốt cục, nương theo tiếng chuông trống, hỉ kiệu được đưa đến Hàn gia.

   Lần đầu tiên, Mộ Chỉ Ly nhìn thấy Hàn Như Liệt có bộ dạng trông mong, sau khi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly mặt rất vui vẻ, độ cong khóe miệng muốn thu cũng thu lại được.

   Nhìn từ xa, thấy nam nhân đồng dạng là thân hỉ bào đỏ thẫm. Cánh môi phác họa ra đường cong mờ, đó là nụ cười phát ra từ trong tâm, làm nổi bật lên khuôn mặt thanh lệ tuyệt luân của nàng thêm vài phần thoát tục và hoa mỹ. Tại hạ nhân nâng xuống, Mộ Chỉ Ly chậm rãi bước xuống hỉ kiệu, tại trong tầm mắt vui mừng của người Hàn gia từng bước về phía Hàn Như Liệt. Khi hai đạo màu đỏ chói mắt hội tụ chỗ, chỉ thoáng, pháo mừng vang lên, chuông trống kéo dài. Hàn Như Liệt im im lặng lặng đứng ở phía trước đội ngũ Hàn gia, cứ nhìn nữ nhân yên nhất từng bước về phía mình. Trong lòng cuồn cuộn, mặt xinh đẹp và tuấn đầy kiên nghị lên vòng tươi cười tuyệt mị. Bá tuyệt như vậy, lại mềm mại như vậy. Từ khi Mộ Chỉ Ly nhìn thấy Hàn Như Liệt tầm mắt của nàng hề rời khỏi qua, cứ nhìn nam nhân chiếm lấy lòng nàng, trong mấy năm này từng cái kỷ niệm được cất giấu trong lòng nàng cũng ra, làm cho trái tim nàng nhịn được mà mền mại.

   Người Hàn gia nhìn thấy hai người được xưng tụng là đôi trời sinh, trong mắt cũng bao hàm lấy hâm mộ và chúc phúc, đây là thời điểm kết hôn của Thiếu chủ và Thiếu chủ phu nhân của bọn , đối với Hàn gia bọn đây chính là thời gian rất quan trọng.

   Tại trong đại điện, bọn người Hàn Thành Hạo cũng thấy màn này, mặt tràn đầy vui vẻ. Rất hài lòng với hôn này.

   “Ly nhi! Nàng là đẹp.”

   Sau khi Mộ Chỉ Ly đến trước mặt Hàn Như Liệt, Hàn Như Liệt cũng ra suy nghĩ trong lòng . Khi nhìn thấy Chỉ Ly khắc kia, trong mắt tràn đầy cảm giác kinh diễm, nương tử của Hàn Như Liệt thực xinh đẹp như vậy.

   Nghe như vậy, trong lòng Mộ Chỉ Ly run lên, khuôn mặt trắng nõn nhiễm vòng đỏ ửng. Cho dù thường xuyên được mọi người khích lệ, tại ánh mắt đầy thương say đắm chút che dấu của Hàn Như Liệt nàng vẫn nhịn được mà xấu hổ.

   Chỉ là độ cong ở khóe miệng ngừng được mở rộng, cảm giác hạnh phúc tràn đầy bao quanh bọn họ. Hàn Như Liệt cầm lấy bàn tay bé, mềm mại xương của Mộ Chỉ Ly, giống như cảm nhận được khẩn trương của nàng, bàn tay lớn của càng nắm chặt hơn.

   Ánh mắt hai người giao hòa, ngưng mắt nhìn sâu, tất cả thâm tình đều ở trong đó. Chấp tử chi thủ, cùng tử giai lão*(ta nắm tay nàng, hẹn ước sống chung với nhau đến già). Từ nay về sau chỉ nguyện là uyên ương nguyện làm tiên. đời – thế – đôi nhân.

   Hàn Như Liệt nắm lấy tay Mộ Chỉ Ly cùng nhau tới đại điện, lúc này thân nhân của bọn họ sớm chuẩn bị xong.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly xuất phát bọn người Mộ Kình Lệ cũng theo sau, khác với Mộ Chỉ Ly là tốc độ của bọn nhanh hơn, dĩ nhiên phải chạy tới trước nàng.

   vào trong đại điện, nhìn thấy từng cái khuôn mặt quen thuộc tràn ngập tươi cười, trong lòng Mộ Chỉ Ly khẩn trương cũng yên lặng vài phần.

   Tại trong chúc phúc của chư vị trưởng bối, người chủ hôn cũng hô lên:

   “Giờ lành đến, nhất bái thiên địa”

   Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly cùng nhau quay người, đối mặt với trời đất trước cửa đại điện, thành kính dập đầu ba cái “Nhị bái cao đường.”

   Hai người quay lại hướng tới cha mẹ hai bên cười ha hả ở phía cao đường kia dập đầu ba lần cảm ơn tấm lòng của cha mẹ.

   “Phu thê giao bái”

   Lại quay người lần nữa, đôi mắt giao nhau bao hàm tất cả các thần sắc, cúi đầu hướng tới người mà tương lai bọn họ cùng dắt tay nhau cả đời.

   “Kết thúc buổi lễ.”

   Nương theo tiếng tuyên bố này, tất cả mọi người đều hoan hô. Hàn Như Liệt lôi kéo bàn tay bé của Mộ Chỉ Ly, khuôn mặt tuấn xinh đẹp giương lên độ cong sáng lạn, lập tức nụ cười này chiếu sáng cả tâm Mộ Chỉ Ly.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 42: Dị biến
   Tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang.

   Sau khi bái thiên địa xong , Thiên nhi cũng có trực tiếp tiến vào hỉ phòng chờ đợi, mà cùng với Mộ Dật Thần vòng quanh Khiếu Nguyệt Thiên Lang trong tộc, gặp các chư vị trưởng lão trong tộc.

   Ngoài nữ nhân của Thiên Lang Vương Ngạo Khinh Cuồng ra, Thiên nhi chính là nữ tử có địa vị tôn quý nhất của Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc, nhưng ở bên trong tộc có rất nhiều nữ tử hâm mộ Thiên nhi cũng phải là nữ nhân của Vương,bởi vì sáng sớm hôm nay Mộ Dật Thần ở trước mặt mọi người thề rằng cuộc đời này chỉ duy nhất mình Thiên nhi.

   Chỉ điểm này thôi cũng trở thành lý do để tất cả những nữ tữ trong tộc hâm mộ rồi, nam tử giống như Mộ Dật Thần vậy vừa tuấn lại vừa có thực lực là đối tượng để nhiều nữ tử thầm mến, mà như vậy cũng biểu đạt tình cảm chân thành của đối với Thiên nhi.

   Ban đêm, bên cạnh đống lửa.

   Các tộc nhân của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang cùng nhau vui vẻ múa hát, đương nhiên hai người Thiên nhi và Mộ Dật cũng bị lôi kéo vào tham dự, ở nơi này tràn đầy phong tục của thú trong tộc, đương nhiên hôn lễ của hai người náo nhiệt hơn so với lúc vui chơi bình thường.

   ngày này cả tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang mọi người đều vui vẻ đùa giỡn thành đoàn, say về. Hôm nay Mộ Dật Thần thành thân rồi, dĩ nhiên cha mẹ cùng với đại ca của tự nhiên là vui vẻ nhất, cho nên cũng hoàn toàn gò bó nữa.

   Dưới ủng hộ của mọi người, hai người cũng được đẩy vào hỉ phòng. Cửa bị đóng lại, người bên ngoài đều là vẻ mặt gian xảo nhìn hỉ phòng, vẻ mặt mọi người tràn đầy biểu lộ mập mờ .

   Tiến vào phòng tân hôn hiển nhiên Thiên Nhi có chút ngượng ngùng, mặc dù cùng Mộ Dật Thần lâu , nhưng giữa bọn họ cũng chưa bao giờ có động tác quá phận nào .

   tại mình trở thành thê tử của , đương nhiên cũng là biết chuyện xảy ra kế tiếp, nghĩ tới đây, khuôn mặt nhắn trắng nõn của nàng lên hai đóa mây hồng, hai tay lại càng tự chủ quấn lại với nhau.

   Mộ Dật Thần say mê nhìn tân nương của , nàng đẹp như vậy, tốt như vậy, ngày hôm nay bọn họ rốt cục có thể chân chính ở cùng nhau rồi! có thể cảm giác được Thiên nhi khẩn trương, chẳng qua là bộ dạng nàng xấu hổ càng để cho hô hấp của tự chủ tăng thêm làm nhịn được muốn từ từ thương phen.

   “Dật Thần, hay là chúng ta ra ngoài chơi ?” Cảm nhận được ánh mắt tràn đầy tính chiếm hữu của Mộ Dật Thần, Thiên nhi cũng khỏi lên tiếng .

   Mộ Dật Thần cũng là lắc đầu: “Ngày mai ta và nàng chơi tốt hơn? Hôm nay đường cả ngày rồi, chắc nàng cũng mệt mỏi rồi, bằng nghỉ ngơi sớm .”

   “Ách .” Thiên Nhi sửng sốt, cũng là đứng tại chỗ biết làm sao.

   Nhìn bộ dáng khẩn trương của Thiên Nhi, Mộ Dật Thần khỏi hồi tưởng lại tình cảnh trước kia khi nàng còn gọi mình là sói ngu xuẩn, khác biệt này đúng là khá lớn. Bất luận trong ngày thường Thiên Nhi biểu khó lường đến thế nào thực tế cũng chỉ là tiểu nữ nhân.

   Mộ Dật Thần kéo tay của Thiên Nhi, từng bước hướng về chiếc giường.

   Thiên Nhi cũng là bị động để cho Mộ Dật Thần dắt , nhưng trong lòng như nai con chạy loạn.

   Nhìn khuôn mặt gần trong gang tấc, Mộ Dật Thần chậm rãi nhích tới gần, cố gắng hôn lên đôi môi đào khiến mình nhớ nhung lâu.

   Thiên Nhi theo bản năng muốn lui về phía sau, chẳng qua là sau khi cảm nhận được ấm áp từ bàn tay kia truyền tới, nàng cũng bất giác dừng lại, đôi mắt run rẩy liền nhắm lại.

   Màn che khẽ lay động, hai người tiến nhập vào thế giới mà trước đây chưa từng biết cùng với từng thanh ngâm nga nguyên thủy nhất của loài người.

   tháng sau.

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cùng nhau trở lại Thiên Môn.

   Trong tháng này hai người cũng là hết sức ngọt ngào, nghiễm nhiên chính là đôi vợ chồng mới cưới cực kỳ hạnh phúc, hai người thăm bằng hữu cũng tốn ít thời gian, như thế nào việc hai người thành thân cũng là việc đại , việc thăm bằng hữu cũng là chuyện tình cực kỳ cần thiết.

   Dĩ nhiên, thời gian ở Mộ gia và Hàn gia là nhiều nhất , hai người cũng cần phải hiểu thêm về gia tộc của đối phương, mặc dù vài năm nay bọn họ hiểu cũng ít. Hai người cũng coi như là hoàn toàn buông xuống hết thảy mọi thứ để trải qua cuộc sống của người bình thường.

   Bất luận là Mộ Chỉ Ly hay là Hàn Như Liệt cũng chân chính cảm nhận được hạnh phúc khổ tận cam lai, thời gian rời Thiên Môn cũng ngắn rồi, nên trở về xem chút, về mặt khác cũng bởi vì thời điểm cha mẹ song phương thấy bọn họ luôn tránh được muốn nhắn nhủ vài câu, chẳng qua là lời nhắn nhủ nhiều nhất vẫn là muốn họ mau sớm sinh hài tử.

   Chuyện tình Thiếu chủ Hàn gia cùng với Môn chủ Thiên Môn thành thân ở cả Thiên Huyền Đại Lục có thể là lời đồn đãi bay đầy trời, các đệ tử của Thiên Môn hiển nhiên cũng đều biết, bọn họ cũng muốn xem lễ thành thân rầm rộ kia, chẳng qua là nếu bọn họ rời cũng khỏi là tạo ra thanh thế quá lớn .

   Sau khi mọi người nhìn thấy thân ảnh của Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt mỗi người đều là tràn đầy nụ cười, chuyện vui của Môn chủ cũng chính là chuyện vui của tất cả đệ tử ở Thiên Môn?

   đêm này.

   Hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cùng nhau tới cái miệng giếng ở phía sau tẩm điện, có thể bây giờ nàng và Hàn Như Liệt trong lúc đó có bất kỳ bí mật gì nữa rồi.

   Cảm giác khi ở trước mặt của có bất kỳ bí mật nào cũng làm cho Mộ Chỉ Ly rất là hưởng thụ, chỉ có khi hai người chân chính tin tưởng tình cảm của đối phương bọn mới có thể ở cùng với nhau được, mà những khảo nghiệm mà bọn họ trải qua nhiều lắm, nhưng nếu như vậy vẫn thể tâm đầu ý hợp mà , như vậy cái dạng tình cảm gì mới có thể làm được điều bình thường này?

   Từ trong miệng Mộ Chỉ Ly nghe được tin tức kia xong, Hàn Như Liệt đối với miệng giếng này cũng rất tò mò rồi. Cõi đời này chuyện kỳ lạ gì cũng có thể xảy ra, nhưng thấy tận mắt làm sao có thể tin được chứ?

   Theo thấy ở đại lục này mọi thứ đều có thể xảy ra , thế nhưng cũng hiểu tại sao cứ cách đoạn thời gian ngắn là giếng này lại xuất bảo bối, hiển nhiên cũng thể nào nghĩ ra được lý do nào khác để giải thích tượng này.

   Hiển nhiên hôm nay Hàn Như Liệt có may mắn như Mộ Chỉ Ly lúc trước, sau khi nhìn cái giếng kỳ lạ này lúc vẫn nghe được chút tiếng vang nào, nhưng nhìn miệng giếng này vẫn có thể cảm nhận được cổ hơi thở có chút huyền ảo, chỉ nghĩ ra được nó là cái gì thôi.

   “Ly nhi, ta thành công tiến vào được nhẫn truyền thừa rồi. Nhẫn truyền thừa cũng giống như Thiên Sát Cổ Giới, bên trong cũng có rất nhiều cánh cửa. Trước kia ta luôn tự hỏi làm thế nào mà tốc độ tu luyện của nàng lại nhanh như vậy, tại bây giờ hiểu được rồi. Sau này còn có thế cảm nhận được mối nguy hiểm nữa hay sao?”

   Khóe miệng Hàn Như Liệt gợi lên độ cong tà mị, trong con ngươi tràn đầy trêu tức.

   Đối với lời của Hàn Như Liệt , Mộ Chỉ Ly cũng kinh ngạc. Ngay sau đó cũng lấy ra chiếc nhẫn của mình, lập tức hai cái nhẫn cũng là lần nữa phát tán ra ánh sáng chói mắt, ngay từ thời điểm biết được hai cái nhẫn có liên hệ với nhau nàng đoán được.

   “Ta mới có cảm giác nguy cơ, phải biết rằng ta đối với tu luyện chưa bao giờ xao lãng, ngược lại chàng mới có cảm giác nguy cơ.” Mộ Chỉ Ly đem hai cái nhẫn đặt ở cùng chỗ cảm khái : “Xem ra, đây là cặp nhẫn a. lại tiếp đúng là khéo léo chúng ta đều có được.”

   “Đúng vậy”

   Song, còn đợi Hàn Như Liệt lời này xong dị biến đột nhiên phát sinh!

   Chỉ thấy hai cái nhẫn đột nhiên bộc phát ra trận ánh sáng lóng lánh. Hai người cảm giác được là có loại lực lượng vô hình nào đó kéo cả hai hướng xuống bên trong miệng giếng!

   Hai người cố gắng muốn từ trong đó tránh thoát ra ngoài, chẳng qua là mặc dù thực lực hôm nay của hai người vẫn như cũ có cách nào ngăn cản được tượng kì lạ này, sau khi tia sáng biến mất ngay lập tức thân ảnh của hai người cũng biến mất theo.

   Thời điểm Mộ Dật Thần và Thiên Nhi tới phía sau núi cũng trùng hợp thấy được màn này, bọn họ cố gắng kéo hai người trở về, chẳng qua là còn đợi hai người bọn tới bên cạnh thân ảnh của Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly hoàn toàn biến mất !

   Cuối cùng chuyện gì xảy ra? Trong lòng hai người cũng tràn đầy nghi ngờ, chẳng qua là tình huống bây giờ hiển nhiên cũng khiến cho bọn họ phải suy tư phen, mặc dù thời điểm bọn họ biến mất kèm theo trận ánh sáng lóng lánh, nhưng là bọn họ cũng thấy được ràng là Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cùng nhau rơi vào bên trong miệng giếng!

   Lập tức, Mộ Dật Thần và Thiên Nhi nhìn nhau, chợt cả hai cùng nặng nề gật đầu, hết thảy đều lời nào.

   Hai người lập tức nhảy vào miệng giếng, bất luận Mộ Chỉ Ly nơi nào, cho dù đối mặt với những nguy hiểm biết thậm chí tử vong bọn họ cũng hề để ý!

   Hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt chỉ cảm thấy thân thể của bọn họ ngừng rơi xuống, chỉ là hai tay của bọn vẫn luôn nắm chặt với nhau chưa bao giờ buông ra. Ở dưới tình huống này, hai người cũng hoảng sợ như người bình thường, trái lại tâm của hai người đều rất bình tĩnh tại thời khắc này.

   Việc đến nước này, bọn họ kinh hoảng cũng giải quyết được chuyện gì. Về phần kế tiếp gặp được cái gì vậy binh tới tướng đỡ, chẳng qua là hai cái nhẫn này đến tột cùng có ý nghĩa như thế nào. . . . . .

   Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy bản thân mình rơi xuống lâu sau lại đột nhiên bay lên, cũng phải là trở lại địa phương trước kia mà dường như là cái thông đạo bị gãy.

   Thời điểm hai người lần nữa mở mắt ra, may là định lực của bọn khá tốt nhưng vẫn nhịn được mở to hai mắt nhìn, bởi vì trước mặt bọn có ước chừng mấy chục miệng giếng khác nhau, mỗi miệng giếng đều độc nhất vô nhị giống như giếng phía sau Thiên môn

   Chỉ điểm này thôi là bọn họ có thể đoán được rằng bọn họ chỗ khác, lúc hai người nghi ngờ nhìn nhau đạo thân ảnh bỗng nhiên xuất ở trước mặt hai người.

   “Cái Phân thế giới thứ 16 này lâu ko có ai tới, chúng ta đều nghĩ đây là cái thông đạo chết, nghĩ tới hôm nay lại xuất hai người, đúng là kinh hỉ.”

   “Phân thế giới?”Hàn Như Liệt cau mày giọng , hiển nhiên đối với hàm nghĩa Phân thế giới này cũng phải là thực hiểu biết.

   Trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng nghi hoặc, nàng có thể cảm nhận được Thiên Lực ở nơi đây so với Đại Lục Thiên Huyền nồng đậm hơn nhiều, so với Thiên Môn càng nhiều hơn nữa.

   Nếu như ở loại địa phương này tu luyện mà , thực lực kia chẳng phải là đột nhiên tăng mạnh? Khi quan sát tất cả trước mắt, nàng ở Đại Lục Thiên Huyền nhiều năm rồi còn chưa bao giờ nghe qua có chỗ như thế này, như vậy, nơi này đến tột cùng là nơi nào?

   Nhìn nét mặt nghi hoặc của hai người, Cung Tuấn Bân cũng có nửa phần nghi ngờ, bộ dáng kia tựa hồ nhìn như rất là bình thường. Lập tức chính là hướng phía hai người : “Các ngươi mới tới hãy theo ta, ta biết các ngươi có rất nhiều nghi hoặc, nhưng kế tiếp ta giải thích hết những nghi hoặc của bọn ngươi.

   Lúc trước ta cũng có bộ dạng giống như các ngươi vậy, lúc đến nơi này cũng tràn đầy nghi ngờ.” mặt Cung Tuấn Bân lên chút tươi cười, lộ ra chiếc răng mèo đáng .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :