(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 43: Khảo nghiệm
   Cung Tuấn Bân là nam tử rất nhiệt tình , mặc dù trao đổi chỉ mấy câu thôi, nhưng bất luận là Mộ Chỉ Ly hay Hàn Như Liệt đều có ấn tượng đối với cũng tệ, ít nhất phải là người kiêu ngạo, gian trá hèn hạ, cùng quan hệ với người này chắc chắn là an tâm.

   Dọc theo đường , Cung Tuấn Bân còn ngừng hướng hai người giới thiệu hết thảy về cái thế giới này, hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt trừ gặp phải những vấn đề ràng lắm trong những tình huống đặc biệt cũng cẩn thận hỏi thăm kỹ chút, thời gian còn lại cũng là trầm mặc .

   Từ trong miệng Cung Tuấn Bân, hai người giờ mới biết được hết thảy, chẳng qua là sau khi biết được bọn họ đều khỏi cảm khái thế giới này là thần kỳ. . . . .

   tại địa phương mà nàng ở có tên rất đơn giản, nó tên là —— Chủ thế giới! Về phần đại lục Thiên Huyền chỗ ở lúc trước của bọn họ mới chỉ là Phân thế giới thôi, chỉ có ở trong Phân thế giới tu vi đạt tới cảnh giới nhất định người đó mới có thể đủ tư cách thông qua đường hầm truyền tống tới Chủ thế giới.

   Chủ thế giới có thể nơi cao hơn so với Đại Lục Thiên Huyền gấp mấy lần, bởi vì cao thủ tu luyện ở nơi này so với Đại Lục Thiên Huyền mạnh hơn rất nhiều, thể thừa nhận điều này có chút đả kích người mà.

   Bọn họ ở Đại Lục Thiên Huyền nỗ lực lâu như vậy mới đạt tới thực lực như hôm nay, nhưng khi đến nơi này bọn họ mới phát số người có tu vi tương đương hoặc vượt trội hơn hẳn bọn họ là vô số kể.

   Chẳng qua cả hai đều hiểu tâm tư của nhau, mặc dù có chút thất bại, nhưng mà cảm xúc này rất nhanh bị bọn xóa . Ở trong Chủ thế giới mọi người đều tới từ các Phân thế giới khác nhau.

   Cho nên trong Chủ thế giới chỉ có môn phái, có gia tộc. Chưa từng có người có thể ở chỗ này thành lập gia tộc khổng lồ, bởi vì ở trong Chủ thế giới nếu như đứa trẻ sinh ra ở trước lúc mười tuổi chỉ mới đạt tới Đỉnh Điểm cảnh bị thiên đạo pháp tắc*(quy tắc của luật trời) cường đại đưa trở về Phân thế giới.

   Chỉ có đợi đến thời điểm bọn họ có đầy đủ thực lực mới có thể lần nữa trở lại Chủ thế giới, mặc dù trình độ Thiên Lực ở Chủ thế giới nồng đậm vượt xa Phân thế giới, nhưng là muốn ở trước mười tuổi đạt tới thành tựu như vậy còn khó hơn lên trời.

   Tuyệt đại đa số trẻ con khó có khả năng đạt tới, cho dù vậy khi bọn họ trở lại Phân thế giới chăng nữa cũng trở thành thiên tài xuất chúng. Về phần tại sao bọn họ khi ở Đại Lục Thiên Huyền vẫn biết Chủ thế giới tồn tại là bởi vì thông đạo liên thông Chủ thế giới và Phân thế giới có vấn đề, nên người ở Chủ thế giới có cách nào trở về Phân thế giới được.

   Người ở Phân thế giới đương nhiên là biết được, cộng thêm về sau Thiên Môn lại đem thông đạo này chiếm làm của riêng, từ đó Đại Lục Thiên Huyền cũng là hoàn toàn mất tin tức kia.

   Mà Thiên Môn lúc trước lấy được những bảo bối kia nghi ngờ chút nào chính là người ở thế giới này ném vào , bọn họ muốn biết thông đạo này đến tột cùng xảy ra vấn đề gì, đến nỗi thông đạo này tại chỉ truyền được hướng.

   Điều này cũng làm cho ý nghĩ muốn trở về của Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt tại trong thời gian ngắn là thể nào thực được, trừ phi cái thông đạo này có thể tu sửa lại , chỉ là nhiều năm như vậy đều chưa từng tu sửa tốt sợ là ngày sau muốn tu sửa cũng dễ dàng như vậy a.

   Tầm mắt Mộ Chỉ Ly nhìn vào Thiên Sát Cổ Giới trong tay, bọn họ là được hai cái nhẫn này chỉ dẫn mới tiến vào đây , chẳng lẽ hai cái nhẫn này vốn là thuộc về Chủ thế giới ?

   Đúng vậy, hai cái nhẫn thần kỳ này quả tồn tại ở Phân thế giới, nếu như là ở chủ thế giới mà , vậy cũng phải là có khả năng.

   Suy đoán của Hàn Như Liệt so với Mộ Chỉ Ly còn nhiều hơn mấy phần, trong đầu của khỏi nghĩ đến sư phụ của mình ——Lão nhân Thời gian. Rất ràng thực lực sư phụ so với Càn Khôn Kính biết mạnh hơn gấp bao nhiêu lần, cộng thêm những lời từng nghe lúc trước, trong lòng của liền nghĩ đến loại khả năng, có lẽ sư phụ là người của Chủ thế giới !

   Căn cứ theo như lời Cung Tuấn Bân, mặc dù ở Phân thế giới cũng là có nhiều quốc gia, nhưng Chủ thế giới so với Phân thế giới còn muốn lớn hơn nhiều, muốn chân chính biết được diện mạo của đại lục này, vậy cũng chỉ có cách chính là ngừng lên.

   Thực lực càng mạnh, hiểu biết cũng càng nhiều, đây vĩnh viễn là nguyên tắc thay đổi.

   Mộ Chỉ Ly bọn họ tại ở chính là Linh Viêm quốc, mới tới bọn họ cũng có bất kỳ chỗ dựa nào, bên trong Linh Viêm quốc có rất nhiều cỗ thế lực, bất qua chỉ có bốn cỗ thế lực mạnh nhất. Bốn cỗ thế lực này theo thứ tự là —— Lương gia, Nghê gia, Thủy gia cùng với Đông Phương gia.

   Dựa theo ý kiến của Cung Tuấn Bân , bọn họ tới Linh Viêm quốc phương thức tốt nhất chính là gia nhập cỗ thế lực trong đó, bởi vì ở trong những thế lực này bọn họ mới có thể dạt được nhiều tài nguyên. Cơ bản phàm là có thực lực mạnh cũng là người ở trong những thế lực này, các tu luyện giả đơn độc thường là đối tượng bị mọi người ức hiếp.

   thực tế, tiến vào những thế lực này đối với bọn họ cũng có ảnh hưởng gì, chỉ cần ở thời điểm thích hợp giúp đỡ chút ít, dĩ nhiên, những thế lực này mong muốn nhất chính là có thể phát triển ra khỏi Linh Viêm quốc, ngày sau thời điểm lấy được càng nhiều thành tựu thế lực của bọn họ cũng có thể ngày càng được nâng cao.

   Ở trong đó biểu càng tốt, bọn họ càng có nhiều tài nguyên tu luyện, những thế lực này dốc hết vốn liếng để cho ngươi tu luyện!

   Cung Tuấn Bân hy vọng nhất chính là có thể tiến vào trong bốn cỗ thế lực mạnh nhất này, chẳng qua tiềm lực của cũng được bọn họ coi trọng thôi. Mặc dù Linh Viêm quốc chỉ là quốc gia, nhưng là ở trong này cạnh tranh so với Phân thế giới còn muốn kịch liệt hơn.

   phải tận mắt nhìn thấy như trong lời sợ là rất khó tưởng tượng đến tột cùng thế giới này phức tạp như thế nào, Cung Tuấn Bân còn dặn dò hai người ít chuyện, nghiễm nhiên coi hai người trở thành bằng hữu của mình.

   Có lẽ là bởi vì cũng mới từ Phân thế giới tới nơi này bao lâu, cho nên nhìn thấy người từ Phân thế giới tới cũng là đặc biệt hợp ý.

   Dưới hướng dẫn của Cung Tuấn Bân , hai người rốt cục tới cửa thành Linh Viêm quốc. Ở cửa thành có người thủ thành ghi chép tư liệu của hai người, cách khác đây chính là thân phận mới của họ tại Chủ thế giới này.

   Công việc của Cung Tuấn Bân chủ yếu là hướng dẫn người mới đến để kiếm lấy chút tài nguyên tu luyện. Tuy tài nguyên tu luyện ở Chủ thế giới so với phân thế giới muốn phong phú hơn, nhưng mà sau khi thực lực đạt tới loại cảnh giới như bọn họ số lượng tài nguyên tiêu hao cũng là cực kì khủng bố.

   Năng lực ở tại thế lực cũng chỉ là bình thường, biểu của ở đây cũng vậy, cho nên đạt được tài nguyên cũng đủ cho tu luyện, nên mới bắt đầu nhận lấy công việc, như thế nào cũng có thể kiếm được chút.

   “Các ngươi là từ Phân thế giới thứ 16 tới?” Lão giả kia ghi chép, sau khi nghe lời trong miệng của Cung Tuấn Bân cũng có chút kinh ngạc, khỏi hướng hai người hỏi.

   Hàn Như Liệt gật đầu, mặt cũng là có nửa phần thái độ kiêu ngạo: “ sai.” tới Chủ thế giới mới chỉ trong khoảng thời gian ngắn, nhưng điều chỉnh tốt tâm tình của mình.

   Ở chỗ này chỉ là người bình thường thể bình thường hơn , có thế lực cũng có bối cảnh, dĩ nhiên là có tư cách để kiêu ngạo.

   Nghe vậy, lão giả lúc này mới đánh giá Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly, trong mắt của ông ta lên đạo ánh sáng sáng rọi.

   Ông ở chỗ này làm công việc ghi chép lâu, mỗi ngày cũng nhìn thấy rất nhiều thiên tài đa dạng từ Phân thế giới tới đây, dưới loại tình huống này cũng luyện thành đôi tuệ nhãn.

   Hai người trước mắt cũng giống như những người mới tới khác, bọn khẩn trương lo lắng cũng có thái độ kiêu căng ngạo mạn, ngược lại lại ra cỗ khiêm nhường.

   Chỉ với điểm này thôi cũng dễ dàng, dù sao ở trong mắt người thuộc Phân thế giới đạt tới tu vi Càn Khôn Kính cực kỳ cường hãn rồi, chẳng qua ở hai người bọn họ cũng có nửa điểm thể .

   Tuổi của cả hai cũng lớn, so với những tu luyện giả khác hơn ít. Tuổi mà lại có tâm tính tốt như vậy thành tựu tương lai thấp.

   hồi nữa các ngươi hãy vào trong thành khảo nghiệm thiên phú của các ngươi, nên giấu giếm thực lực của mình, hết sức đem thực lực mạnh nhất biểu ra.

   Trong thành nơi khảo nghiệm lúc nào cũng có người ở các cỗ thế lực chú ý, tin tưởng sau khi các ngươi kiểm tra xong bao lâu có người đến tìm các ngươi. Chọn thế lực thích hợp gia nhập đối với tương lai của các ngươi rất có lợi.” Lão giả cười .

   Nghe xong lời của lão giả, hai người đều tạ ơn nhưng trong lòng rất kinh ngạc, lão giả này hướng bọn họ dặn dò, những chuyện này cũng là ngoài dự liệu, khó có thể tưởng được ngày bình thường lão giả đều có ý tốt như vậy sao ?

   Chỉ có Cung Tuấn Bân sau khi nghe lời lão giả xong liền mở to hai mắt nhìn, Hàn Như Liệt bọn họ biết nhưng là biết ràng a. Lão giả này trong ngày thường rất kiêu ngạo a, người mới vào ai cũng phải nhìn sắc mặt của lão chớ chi là có lòng tốt nhắc nhở họ, chẳng lẽ hôm nay mặt trời mọc ở phía tây sao?

   mặt Thái Thanh Phong mang theo nụ cười nhàng, bộ dáng kia nhìn giống như trưởng bối trong nhà. thực tế chỉ có chính ông mới biết được nguyên nhân mình làm như vậy, với con mắt nhìn người của ông, tin tưởng thành tựu ngày sau của hai người thấp, thừa dịp tại nên kết thân trước tuyệt đối là lựa chọn tồi.

   chừng ngày sau mình còn cần họ trợ giúp nữa, đợi sau này bọn họ thành danh nếu muốn chúc mừng đối phương căn bản coi ông là cái gì, nhưng tại cũng giống với lúc trước.

   Bọn họ mới đến, mà mình còn có lòng tốt nhắc nhở, như thế nào sau này bọn họ cũng nhớ đến phần ân tình này của mình.

   Nếu hai người Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly biết được cái ý nghĩ tại của Thái Thanh Phong mà , sợ rằng thể thừa nhận rằng nghĩ rất đúng. Bất luận mục đích của Thái Thanh Phong là gì phần nhân tình này bọn họ đều nhận.

   Đợi Thái Thanh Phong đem thông tin hai người ghi xong, bọn họ cũng lời cảm ơn rồi ra .

   “Các ngươi phải vào thành sao, mặc dù ta rất muốn xem khảo nghiệm thiên phú của các ngươi nhưng mà ta còn phải đón người mới nữa.” Cung Tuấn Bân cười , lên chiếc răng mèo cũng rất khả ái.

   “Cung huynh, chuyện ngày hôm nay cám ơn ngươi.” Hàn Như Liệt ôm quyền .

   cần khách khí như thế, ta vốn chính là thế mà! Ngày sau nếu có cơ hội chúng ta hãy cùng nhau uống rượu!”

   “Được, ta chờ!” Hàn Như Liệt sảng khoái đáp ứng, biết nhiệm vụ của Cung Tuấn Bân là phải đón người mới, nhưng cũng chỉ dẫn bọn họ tới cửa thành này thôi nhưng mà cũng cho bọn họ biết khá nhiều chuyện.

   Mặc dù chuyện này ở Chủ thế giới cũng phải là bí mật gì, nhưng mà nếu cho bọn biết, tại hai người họ cũng biết ra sao..

   Đợi sau khi Cung Tuấn Bân rời , Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt mới cùng nhau vào thành. Đối với cái Chủ thế giới này, tuy rất xa lạ nhưng họ cũng rất mong đợi.

   Hàn Như Liệt lẳng lặng nhìn Mộ Chỉ Ly, ánh mắt giao nhau, mặt hai người đều giương lên nụ cười.

   Mặc dù khoảng cách nơi đây khá xa so với nhà bọn họ, nhưng chỉ cần hai người bọn họ ở cùng nhau là được rồi! Bọn họ tin tưởng ngày sau nhất định ngày sau có biện pháp quay trở về.

   “Xem ra lần này chúng ta muốn kề vai phấn đấu rồi!” Nghe được lời của Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly khỏi nở nụ cười.

   Bởi vì cái gọi là sống ở đâu phải theo phong tục ở đấy, đây cũng phải là điều mà bọn họ có thể lựa chọn, nhưng mà nàng tin tưởng với tính tình của cả hai, nếu biết Chủ thế giới ở dưới miệng giếng này bọn họ chắc chắn đến .

   Dừng bước ở thành tựu tại tuyệt đối phải là điều mà bọn họ muốn, nhưng nếu có ngày thông đạo này sửa xong, sau khi người ở Chủ thế giới trở về căn bản thể chống lại tồn tại của bọn họ?

   mặt Hàn Như Liệt nở ra nụ cười tà mị: “Ai bảo nàng trước kia luôn là mình chạy tu luyện, cho nên tại phạt nàng phải theo ta .”

   Nghe được lời Hàn Như Liệt , Mộ Chỉ Ly cũng nở nụ cười: “Chàng có thể có nguy cơ rồi, tốc độ tu luyện của ta cũng chậm so với chàng nha!”

   “Nếu như nàng vượt qua ta thế nào?” Hàn Như Liệt hỏi ngược lại: “Cùng lắm đến lúc đó nàng ta dưới được rồi.”

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly đỏ lên, đưa tay sang bên hông Hàn Như Liệt nhéo cái: ” đứng đắn!”

   Trong thành Linh Viêm quốc này có thể là cực kỳ náo nhiệt, so với đại lục Thiên Huyền còn muốn náo nhiệt hơn mấy lần. Hai bên đường phố bày bán rất nhiều quầy hàng, song phần lớn đồ bán ở nơi đây hai người bọn họ cũng biết được .

   Phần lớn là ít trái cây và dược liệu, nếu đoán lầm phàm là tu luyện có liên quan đến những đồ vật này. Ở trong Phân thế giới có rất nhiều người bình thường thể tu luyện được, nhưng mà ở trong Chủ thế giới có thể căn bản người bình thường cũng tồn tại.

   Xuất ở nơi này cũng đều là nhân tài kiệt xuất của Phân thế giới, thực lực tuyệt đối kém, cho nên trước mắt những người bày quầy đều có thực lưc thể khinh thường, mà đồ bọn họ bán đương nhiên cũng rẻ.

   Thời điểm hai người về phía thành cũng đem hết thảy thu vào mắt, tất cả ý nghĩ cũng là lưu lại trong lòng. Tốc độ hai người chậm rãi, sắc mặt cũng thể gì, để cho những người muốn gây chuyện với bọn họ cũng phải chần chừ.

   Bất luận là Hàn Như Liệt hay là Mộ Chỉ Ly cũng đều phải là người có kiến thức nông cạn, đối với thái độ của mọi người cũng có thể phỏng đoán được. Ở trong Linh Viêm quốc, những người hay bị sỉ nhục thường là những người có thế lực đơn bạc gia nhập bất cứ cỗ thế lực nào.

   Những người như vậy thường là đối tượng để người khác công kích, mà những người mới tới cũng giống như vậy. Thân là tu luyện giả, tu vi đạt tới cảnh giới này trong tay ai dính đầy máu tươi.

   Nếu gặp tình huống như thế, bọn họ tin tưởng những người khác tuyệt nương tay! Cho nên bọn họ thể thể ra bộ dáng khiếp sợ được, chỉ có thể giữ vững bộ dáng tại để cho trong lòng bọn họ nghi ngờ thân phận của họ mà dám động thủ.

   Ở nơi này đường , tầm mắt rơi vào người bọn họ cũng thiếu nhưng chứng minh bọn họ thành công, bởi vì ai đến ngăn cản đường của bọn họ!

   Làm cho thời điểm hai người tới trong thành, lúc này mới phát ở trung tâm thành có cái đài cao, hiển nhiên đài cao này chính là nơi kiểm tra khảo nghiệm thiên phú.

   Trong thành ở nơi này coi như là nơi náo nhiệt nhất rồi, chung quanh người vây xem cho tới những gian hàng cũng rất nhiều. Tầm mắt của mọi người cũng là rơi vào đài cao kia, bên có người khảo nghiệm.

   Nhìn thoáng qua, hàng người đứng đợi tham gia khảo nghiệm cũng ít, này trăm sợ là cũng có tám mươi, hai người cũng vào đội ngũ xếp hàng kia đứng đợi.

   Thời điểm xếp hàng, đương nhiên bọn họ cũng chú ý động tĩnh đài cao, chỉ thấy gã nam tử dưới cái nhìn của mọi người lên đài cao.

   đài cao có khối ngọc thạch to lớn, ngọc thạch này bóng loáng như gương, mơ hồ còn phản chiếu hình ảnh của người đứng đó. Ngọc thạch giống như vậy đúng là hiếm thấy, rất ràng ngọc thạch này cũng phải do nhiều ngọc thạch hợp lại tạo thành, mà là từ khối ngọc chế tạo ra .

   Song, trung tâm của mọi chú ý cũng ở nơi này, bọn họ mong đợi xem thực lực của nam tử này hơn.

   Chỉ thấy nam tử kia hét lớn tiếng, chưởng chính là hung hăng hướng tới ngọc thạch kia! Kình khí cường hãn cho dù là ở khoảng cách xa như thế, nhưng Mộ Chỉ Ly cũng có thể cảm nhận được , hai, thực lực tên Triệu Cường này kém.

   Chỉ thấy ngọc thạch kia bộc phát ra trận hào quang sáng chói, chợt ngọc thạch kia lên dòng chữ chói mắt : Triệu Cường, bảy mươi lăm phân.

   Nhìn thấy dòng chữ này, mặt Triệu Cường cũng lộ ra nụ cười, hiển nhiên đối với cái kết quả này cũng rất thỏa mãn. Người xung quanh vây xem ít, trong mắt mọi người cũng là lên ánh sáng, đối với Triệu Cường phá lệ nhìn nhiều hơn.

   Mộ Chỉ Ly biết, xung quanh đây những người vây xem đều chính là người của các cỗ thế lực, mục đích bọn họ ở chỗ này chính là vì chiêu dụ những cao thủ có tiềm lực về phía họ, hiển nhiên tên Triệu Cường này lọt vào mắt bọn .

   Song, khảo nghiệm này cũng có như vậy mà kết thúc. Chỉ thấy đạo ánh sáng trong suốt vây quanh Triệu Cường , mặc dù đây là tầng hào quang trong suốt, nhưng là mọi người vẫn có thể thấy được ràng bên trong, thể nghi ngờ lộ ra vẻ rất là thần kỳ.

   Nhìn thấy màn này, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng là lên vẻ nghi ngờ. Hào quang trong suốt này là cái gì? Nàng cũng chưa bao giờ nhìn thấy quá trình khảo nghiệm kỳ lạ như vậy, vừa mới khảo nghiệm thực lực xong, vậy tại khảo nghiệm cái gì?

   Ở tại nơi đó, sau khi vầng hào quang trong suốt đem Triệu Cường bao bọc lại, Triệu Cường cũng chậm rãi nhắm hai mắt lại, khiến tất cả mọi thứ như bị ngừng lại.

   Mọi người chỉ thấy trong vầng hào quang , chậm rãi xuất quang cầu màu đỏ, màu đỏ lơ lửng nổi ở bên trong, nhìn qua rất là kỳ lạ, ở nơi này quang cầu xuất sau đó màn sáng cũng chậm rãi tiêu tán .

   Trong mắt Triệu Cường lên vẻ rất thất vọng, hiển nhiên vui đối với kết quả của lần khảo nghiệm thứ hai này. Vốn là những người đối với thực lực của Triệu Cường cảm thấy hứng thú, giờ cũng giảm bớt, nhưng vẫn có ít thế lực coi trọng .

   Có thể thành tựu ngày sau của Triệu Cường có lẽ cũng cao, nhưng ít ra vẫn tồn tại ở trình độ trung bình.

   Đợi sau khi khảo nghiệm của Triệu Cường chấm dứt, những người tiếp theo cũng nhanh chóng lên, đương nhiên quá trình khảo nghiệm cũng là giống nhau như đúc.

   ở thời điểm hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt vì những thứ hạng kia cảm thấy nghi ngờ, phía trước lời của mọi người cũng rơi vào trong tai bọn họ.

   ” Triệu Cường này thực lực tệ a, lại có thể đánh ra bảy mươi lăm phân, hẳn là đạt tới Sinh Cảnh .”

   “Chẳng qua chỉ đáng tiếc là có thuộc tính thiên phú, bản thân chỉ có Thiên Lực thuộc tính hỏa, nếu tương lai của nhất định là mảnh hào quang a!”

   như thế sai, nhưng mà thiên phú này thế nào mà dễ dàng có được như vậy chứ? Ngươi phát cho đến bây giờ ngoại trừ xuất hai người có được thiên phú khác, những người còn lại có sao!”

   Từ trong lời của mọi người, hai người cũng nhanh chóng bắt được trọng điểm. Đó chính là vòng khảo nghiệm thứ hai là vòng khảo nghiệm thiên phú, mà quang cầu màu đỏ lại là đại biểu của thuộc tính hỏa, mà thiên phú hiển nhiên cực kỳ trọng yếu .

   Tình huống mơ hồ này Mộ Chỉ Ly cũng thích, lập tức hướng phía mọi người hỏi: “Xin lỗi, quấy rầy. biết lần khảo nghiệm thứ hai là khảo nghiệm cái gì?”

   Mọi người chuyện với nhau đột nhiên bị cắt đứt, trong lòng liền tỏ ra bất mãn, song khi bọn xoay đầu lại nhìn thấy người chuyện chính là đại mỹ nhân, vốn là chuẩn bị mắng cho nàng trận nhưng lại bị bọn họ nuốt trở về.

   Mỗi người đều lộ vẻ tươi cười hướng Mộ Chỉ Ly giải thích: “ nương chắc là mới tới , biết cũng là chuyện bình thường. Lần khảo nghiệm thứ hai chính là khảo nghiệm thiên phú.”

   “Năm thuộc tính cơ bản chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, những thuộc tính này ở Phân thế giới chúng ta tu luyện, tu luyện Thiên Lực thuộc loại thuộc tính trong đó, đây cũng là năng lượng thuộc tính của bản thân chúng ta, là trong những lực lượng của chúng ta.”

   “Nhưng thực tế còn có số ít những người mà trong cơ thể của bọn họ vẫn tồn tại những năng lượng thiên phú khác , tu vi đạt tới cảnh giới nhất định sau liền có thể biển ra, nắm giữ những năng lượng thuộc tính khác, lực chiến đấu đương nhiên cũng có thể tăng lên.”

   “Chỉ là người như vậy rất ít , chính là bởi vì ít cho nên mới quý giá, nếu có thể có đủ những năng lượng thuộc tính khác mà , mặc dù lần khảo nghiệm đầu kết quả tốt, nhưng cũng là đối tượng để những thế lực này lôi kéo!”

   ” Trừ bỏ năm loại thuộc tính cơ bản như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ ở ngoài ra, còn có những thuộc tính khác, tỷ như Lôi, Gió, Băng, trong đó bốn loại thuộc tính mạnh nhất là Quang minh, Hắc ám, Thời gian cùng với gian.

   Tuy nhiên bốn loại thuộc tính này cơ bản có người nào có thể có được, bởi vì bốn loại thuộc tính này cực kỳ khó xuất , nhưng chỉ cần người có được mà , thành tựu ngày sau tuyệt đối là thể tưởng tượng rồi!”

   ” Quang minh và Hắc ám mặc dù là hai loại thuộc tính ít đến thương cảm, nhưng cũng phải là tồn tại, nhưng thuộc tính Thời gian và gian là hai loại thuộc tính giống như biến mất từ lâu, biết qua bao nhiêu năm rồi mà nó có xuất qua.”

   Mọi người thao thao bất tuyệt tranh nhau hướng Mộ Chỉ Ly giới thiệu, cũng cần Mộ Chỉ Ly mở miệng bọn họ liền đem tất cả tin tức mà bọn họ biết ra, như vậy giúp Mộ Chỉ Ly giảm thời gian hỏi từng người .

   Ngay lúc này, thể thừa nhận uy lực của sắc đẹp cũng , chẳng qua nàng vừa hỏi câu liền lấy được tất cả những tin tức mà mình muốn biết.

   ràng là nàng tới thỉnh giáo bọn họ, đến cuối cùng giống như là bọn họ thỉnh cầu Mộ Chỉ Ly nghe bọn , biến chuyển như thế này thiệt làm cho người ta khỏi cảm khái .

   Nghe xong hết thảy trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng hiểu thêm mấy phần, lập tức hướng mọi người ôm quyền : “ Đa tạ mấy vị huynh đài chỉ giáo cho, ta vô cùng cảm kích.”

   nương khách khí!” Mọi người rối rít cười , có thể giúp đỡ cho đại mỹ nhân chính là vinh hạnh của bọn , chớ chi là có biết bao nhiêu người hâm mộ bọn họ.

   Song, thời điểm khi bọn nhìn thấy Mộ Chỉ Ly tới bên cạnh Hàn Như Liệt giọng đem tất cả tin tức nàng vừa hỏi được cho biết, sắc mặt bọn liền biến hóa mấy phần.

   Vốn là gặp phải đại mỹ nhân là chuyện tình rất vui vẻ, ai ngờ mỹ nhân này là hoa có chủ rồi, để cho bọn tức giận chính là nam tử này lớn lên lại rất là tuấn, sợ rằng bọn có cơ hội rồi.

   Thời gian từng giây từng phút trôi qua, mặc dù có rất nhiều người, nhưng mỗi người khảo nghiệm cũng chỉ có mấy phút đồng hồ thôi, cho nên cũng lâu lắm liền đến bọn họ Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly.

   Sau khi Hàn Như Liệt liếc Mộ Chỉ Ly cái, dưới ánh mắt chăm chú của mọi người, Hàn Như Liệt bước lên đài cao, sau khi trông thấy , hai mắt mọi người đều tỏa sáng.

   Hay cho mỹ nam trần tục, bộ y phục đỏ mặc người có vẻ ý vị nên lời, màu sắc vốn hợp cho nữ tử này sau khi khoác lên người thế nhưng lại hề có nửa phần thích hợp, giống như chỉ mặc mới là thích hợp nhất.

   Màu đỏ của bộ y phục mặc người lại làm cho người ta cảm thấy phải màu đỏ của máu ngược lại làm tôn lên tư thế oai hùng của , mặt cũng chút cao ngạo nào, nhưng lại cho người ta cảm giác thấy đứng đó kiêu ngạo, đây là nam tử kiêu hùng, chỉ im lặng đứng đó có thể làm cho lu mờ hết tất cả mọi người ở xung quanh.

   Ở đây bất luận là nam hay nữ đều tránh khỏi nhìn nhiều hai mắt, nhân vật như vậy đúng là hiếm thấy vô cùng.

   Chỉ thấy Thiên Lực trong tay Hàn Như Liệt bắt đầu khởi động, trong cơ thể Thiên Lực lập tức tuôn ra dữ dội, cỗ uy lực cường hãn trong nháy mắt tràn ngập ra. Thiên Lực tay nồng đậm đến cực hạn cũng là phát ra trận ánh sáng chói lọi, đây chính là biểu chân của Thiên Lực thuộc tính hỏa.

   Chỉ là nhìn thấy đạo tia sáng này, trong mắt ít người liền lên vẻ kinh dị, bởi vì cái gọi là người trong nghề vừa nhìn biết. Chiêu thức ấy của Hàn Như Liệt căn bản có thực lực cường hãn là làm được, càng nhiều người cũng là cảm nhận được có thể khống chế được Thiên Lực cường hãn này.

   “Phanh!”

   Chỉ nghe thấy tiếng vang lớn, Thiên Lực trong tay Hàn Như Liệt liền hung hăng đánh về phía ngọc thạch!

   Cùng lúc Hàn Như Liệt thu chưởng, ngọc thạch cũng bộc phát ra trận ánh sáng chói mắt, tia sáng kia so với những người tham gia khảo nghiệm lúc trước còn muốn sáng ngời hơn!

   Nhìn thấy màn này, tất cả mọi người cũng cực kỳ chú ý nhìn hướng ngọc thạch kia. biết nam tử áo đỏ này có thể đánh ra bao nhiêu phân?

   Song, thời điểm ngọc thạch ra mấy chữ kia, khuôn mặt mọi người ở đây đều thể tin, bởi vì phía lên đó là: Hàn Như Liệt, trăm phân!

   trăm phân!

   Cái này, cho dù là người trong thế lực cũng đều mở to hai mắt nhìn, có người còn tưởng mình nhìn lầm mà xoa lại hai mắt. bất luận bọn họ nhìn lại cỡ nào nữa, phía ngọc thạch cũng lên trăm phân!

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 44: Thiên phú nghiệt
   Trong mắt Mộ Chỉ Ly, điểm ấy của Hàn Như Liệt cũng thua kém. Đối với thực lực của Liệt, nàng rất tin tưởng, chẳng qua thời điểm nhìn thấy ngọc thạch lên trăm phân nàng cũng tránh khỏi trận kinh ngạc.

   Nhưng kinh ngạc rất nhanh liền thay đổi thành vui mừng, khuôn mặt tuyệt trần nở ra nụ cười dịu dàng, đây chính là nam nhân của nàng!

   “Thiên a, ta có hoa mắt chứ? Điểm cao nhất, dĩ nhiên là điểm cao nhất!”

   “Ta cũng vậy thấy được, lại có thể đánh ra điểm cao nhất, thực lực của Hàn Như Liệt này sợ là đạt tới Càn Khôn cảnh ?”

   “Lúc trước cũng có cao thủ thực lực Càn Khôn cảnh, những là bọn họ có đánh ra điểm cao nhất a!”

   Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người đều xôn xao thảo luận, kết quả này thể nghi ngờ để cho ít người cảm thấy hứng thú.

   Người mới tới Chủ thế giới có lẽ biết, nhưng bọn họ trà trộn ở nơi này lâu chẳng lẽ lại biết, điểm cao nhất này phải ai cũng có thể đánh ra.

   Ở Phân thế giới cao thủ mạnh nhất tu vi cũng chỉ đạt đến Càn Khôn cảnh thôi, tuy nhiên những người này tồn tại rất ít, dù sao Thiên Lực ở Phân thế giới cũng rất ít, muốn tu vi đạt tới Càn Khôn cảnh cần có ít thời gian.

   Cho nên phần lớn những người mới tới tu vi cũng đạt đến Sinh Cảnh đỉnh phong thôi, mà người đạt tới Càn Khôn cảnh cũng là cực ít. Chỉ là tu vi Càn Khôn cảnh có thể đánh ra diểm cao nhất cũng chỉ là chín mươi lăm phân thôi, năm phân còn lại là vượt qua thực lực bên ngoài của bọn họ.

   Hiển nhiên, lực chiến đấu của Hàn Như Liệt so với tu vi của mạnh hơn ít! Trong lúc nhất thời, nhiều thế lực nhìn về phía Hàn Như Liệt trong mắt đều lên tia sáng.

   Nhìn thấy kết quả nay, khóe miệng Hàn Như Liệt như có như gợi lên độ cong, nhưng mặt lại lộ ra quá nhiều cảm xúc.

   Rất nhanh, hạng khảo nghiệm thứ hai liền trực tiếp triển khai, cột sáng trong suốt đem Hàn Như Liệt vây quanh trong đó, con ngươi của liền chậm rãi nhắm lại.

   Vào giờ khắc này, tầm mắt của mọi người cơ hồ đều dừng lại người Hàn Như Liệt, kết quả ở hạng khảo nghiệm thứ nhất của là tốt, như vậy thành tích hạng khảo nghiệm thứ hai có thể giữ vững tốt như vậy ?

   lúc mọi người nhìn chăm chú, trong cột sáng chậm rãi lên quang cầu màu đỏ, đây chính là Thiên Lực thuộc tính hỏa của .

   Nhìn thấy chỉ có quang cầu xuất , trong lòng mọi người đều có chút ít thất vọng, tuy nhiên thực lực này của Hàn Như Liệt muốn vào thế lực cường đại cũng khó, dù sao người có thiên phú khác rất khó xuất .

   Song, lúc mọi người chuẩn bị thu hồi tầm mắt, trong màn sáng lần nữa xuất quang cầu khác. Chỉ là thời điểm nhìn thấy quang cầu, trong mắt mọi người cũng lên vẻ nghi hoặc.

   Đây là quả cầu ánh sáng màu trắng to gần mét ở giữa quả cầu hoàn toàn trong suốt, mặc dù màu sắc rất ràng, nhưng là mọi người vẫn như cũ ở trước tiên nhìn .

   Quang cầu thứ hai xuất lên Hàn Như Liệt phải là tu luyện giả bình thường, mà lại là tu luyện giả có thiên phú đặc biệt. có thể lúc quang cầu này xuất giá trị con người của Hàn Như Liệt cũng tăng vọt!

   Chẳng qua màu sắc của quang cầu này là thiên phú gì? Mỗi loại thiên phú đều có màu sắc riêng, nhưng màu sắc này bọn họ cũng là chưa bao giờ nhìn thấy a.

   Mặc dù tuyệt đại đa số mọi người đều biết được, nhưng vẵn có só người nhìn ra được. Nhưng khi bọn nhìn thấy màu sắc quang cầu sau, mặc dù định lực của bọn tệ nhưng mặt cũng lên vẻ rất khiếp sợ.

   Bộ dáng kia giống như thấy chuyện thể nào xảy ra, kinh ngạc nhìn quang cầu, cho đến khi hạng khảo nghiệm thứ hai hoàn toàn kết thúc mà thần trí bọn cũng chưa quay lại.

   “Thuộc tính Thời gian, đây tuyệt đối là thuộc tính thời gian sai!” Lương Tĩnh Viên lẩm bẩm , bộ dáng kia phảng phất như là thể tin nổi.

   tửu lâu khác, nữ tử cũng sững sờ nhìn Hàn Như Liệt, thở dài : “ ngờ đây là thuộc tính thời gian tuyệt tích nhiều năm như vậy, nam tử này đến tột cùng là người phương nào?”

   Trong đám người, ánh mắt của gã đại hán cường tráng cũng sáng quắc nhìn về phía Hàn Như Liệt: “ tiếc bất cứ giá nào cũng phải đem tiểu tử này gia nhập vào thế lực mình!”

   Hàn Như Liệt tiêu sái xuống đài, đôi con người tràn đầy nụ cười dịu dàng nhìn Mộ Chỉ Ly, bởi vì biết Ly nhi tạo ra oanh động lớn hơn .

   Vẻ mặt biến hóa của mọi người chung quanh đều bị thu hết vào mắt, có tự tin, bao lâu có người đến tìm bọn họ, cũng cần lo lắng trở thành tu luyện giả bị bỏ rơi.

   Hàn Như Liệt nở nụ cười, Mộ Chỉ Ly liền tiêu sái lên đài.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly lên đài, tất cả mọi người đều khỏi cảm khái nữ tử đẹp như hoa sen mới nở!

   đầu tóc đen được búi lên đơn giản, da trắng nõn nà, mặt như hoa đào. thể dùng từ ngữ nào để miêu tả tướng mạo nữ tử này, giống như Cửu Thiên huyền nữ mang lại rung động cho tất cả mọi người.

   Khuôn mặt tuyệt mỹ xuất trần như tăng thêm phần lay động, phảng phất như thuộc về thế giới này, cùng với bộ quần áo màu đỏ làm nổi bật hơn vẻ đẹp của nàng, đây là kết hợp giữa thuần khiết và xinh đẹp, giữa tiên nữ cùng với nữ.

   Hai chủng loại hoàn toàn bất đồng nhưng khi kết hợp lại ở người nàng ấy lại làm cho người ta cảm thấy nàng là độc nhất vô nhị, cõi đời này sợ là trừ nàng ấy ra còn ai có thể dung hợp hai chủng loại này vô cùng tinh tế.

   Sắc mặt ngưng tụ, Thiên Lực bên trong đan điền của Mộ Chỉ Ly cũng nhanh chóng bị nàng xuất ra, màu trắng ngà của Hỗn Độn Thiên Lực xuất tay, lập tức chưởng chính là hung hăng đánh tới Ngọc thạch!

   Nhìn thấy màu trắng ngà của Thiên Lực này, trong lòng mọi người cũng có chút nghi ngờ, màu sắc của Thiên Lực này cũng hiếm thấy vô cùng, chẳng qua cũng có bao nhiêu người chú ý tới điều đó.

   Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy ngọc thạch này chẳng những hấp thu năng lượng trong tay nàng, mà còn là hấp thu sạch . Đợi sau khi hấp thu xong, nàng cũng chậm rãi thu chưởng về.

   Nàng cũng có chút mong chờ biết điểm của mình như thế nào, hiển nhiên điểm cao nhất là thể nào, dù sao nàng bây giờ cũng chưa đột phá đến Càn Khôn cảnh, chỉ mới ở Tử Cảnh mà thôi.

   tại tốc độ đột phá của nàng cũng giống như trước kia, dù sao những cảnh giới sau này muốn đột phá phải cần lượng Thiên Lực khổng lồ, mặc dù từ trước cho tới bây giờ nàng cũng chưa từng quên chuyện tu luyện nhưng vẫn cảm nhận được Thiên Lực của mình bây giờ bất quá chỉ như dòng sông mà thôi, muốn trở thành biển rộng cần phải có bao nhiêu thời gian đây?

   Rất nhanh, ngọc thạch liền bộc phát trận ánh sáng, ra thực lực của Mộ Chỉ Ly: Mộ Chỉ Ly, chín mươi lăm phân.

   Đối với cái kết quả này, nàng cũng có chút hài lòng, dựa vào trình độ khảo nghiệm của những người lúc trước, điểm số của nàng cũng coi như cực cao rồi. Nhưng nếu bây giờ nàng ở tu vi Càn Khôn cảnh mà , muốn đạt điểm cao nhất cũng có thể .

   Thành tích của Mộ Chỉ Ly cũng cực kỳ tệ, chỉ là người khảo nghiệm trước đó đạt điểm cao nhất rồi, hào quang của chín mươi lăm phân cũng nhạt ít.

   Người có nhãn lực như cũ phát Mộ Chỉ Ly này vô cùng có tiềm năng, tu vi Tử Cảnh chỉ có thể đạt được thành tích chín mươi phân thôi, nhưng nàng ấy lại có thể đạt tới chín mươi lăm phân.

   Rất ràng nàng cùng với Hàn Như Liệt giống nhau, lực chiến đấu vượt qua thực lực bản thân. Có ít người có thể làm được điểm này, nhưng mà có thể làm được điểm này có chỗ nào mà phải là thiên tài.

   Lúc cột sáng trong suốt đem Mộ Chỉ Ly bao quanh lại, Mộ Chỉ Ly liền cảm thấy cỗ hơi thở huyền ảo vây quanh bên cạnh chính mình, đó là loại cảm giác nên lời, làm cho người ta có cảm giác kỳ quái.

   Chậm rãi nhắm hai mắt lại, chỉ cảm thấy Thiên Lực giống như xuyên qua thân thể mình vậy, cả người tựa như đắm chìm trong ánh mặt trời vô cùng thoải mái.

   lúc mọi người chú ý, trong cột sáng cũng lên quang cầu màu đỏ, chẳng qua quang cầu này xuất lâu, màn sáng liền lên quang cầu màu vàng.

   Nhìn thấy hai quang cầu ánh sáng xuất , trong mắt mọi người cũng lên vẻ hâm mộ, thế nhưng cũng có hai thuộc tính thiên phú, mặc dù phải là thuộc tính mạnh nhất, nhưng điều này cũng đủ để cho người hâm mộ.

   Song, còn đợi mọi người cảm khái, trong cột sáng lại xuất quang cầu màu xanh, ngay sau đó chính là quang cầu màu xanh da thời cùng với quang cầu màu vàng kim.

   “Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, thế nhưng năm loại thuộc tính thiên phú đều có, này phải quá nghiệt ?”

   “Ta còn chưa bao giờ nhìn thấy người có nhiều thuộc tính thiên phú như vậy, đây là giỡn a?”

   Nhìn thấy quang cầu ngũ hệ sau, ít người cũng liên tưởng đến lúc trước Mộ Chỉ Ly thi triển ra Thiên Lực màu trắng, lập tức nghĩ lại tựa hồ đây chính là nguyên nhân.

   “Hỗn Độn Thiên Lực! Ông trời a thế nhưng nàng ta lại có Hỗn Độn Thiên Lực, cho nên mới có năm loại thuộc tính!”

   Cũng biết là ai hô lớn tiếng, nhất thời tất cả mọi người đều hiểu ra. Nếu phải bởi vì Hỗn Độn Thiên Lực mà , loại thuộc tính thiên phú này đúng là làm cho người ta thể lời nào.

   Lúc này đây hết thảy cũng có kết thúc, năm quang cầu xuất trong cột sáng cũng dừng lại trong chốc lát, sau khắc quang cầu màu tuyết bạch liền lên ra ngoài.

   “Đây là thuộc tính thiên phú Băng?” người khóe miệng co giật

   “Quang cầu màu tím này là thuộc tính thiên phú Lôi?” Người này cực độ hoài nghi ánh mắt mình xảy ra vấn đề.

   Nhìn những quang cầu ngừng xuất , mọi người chỉ cảm thấy kích động hôm nay so với trước kia lớn. có người như vậy sao? Bọn họ chỉ có loại thiên phú, còn nữ tử ấy ngược lại, xuất bảy loại thiên phú!

   “Tất cả các thuộc tính đều bị nàng ta chiếm toàn bộ rồi, có cần biến thái đến như vậy ?” Mọi người nghiễm nhiên muốn đập đầu vào tường rồi, cũng may chỉ xuất bảy loại quang cầu thôi, nếu để cho người ta sống mà.

   Thời điểm trước mặt mọi người nhìn thấy màn sáng trong suốt xuất thất thải quang cầu*(quả cầu ánh sáng bảy màu), tất cả mọi người liền sụp đổ.

   “Tám hệ, dĩ nhiên là tám hệ thuộc tính thiên phú a!”

   “Đây là người sao? Ta chưa bao giờ nghe có người có nhiều thuộc tính thiên phú như vậy.”

   “Vậy quang cầu màu sắc rực rỡ kia là thuộc tính gì a?”

   Kèm theo hạng khảo nghiệm thứ hai của Mộ Chỉ Ly kết thúc, toàn bộ nơi khảo nghiệm liền ồn ào hẳn lên. Từng ánh mắt đều ngưng tụ người nàng, thiên phú nghiệt như vậy phải người bình thường nào cũng có thể sánh bằng, đây quả thực là truyền kỳ mà!

   Trong lúc nhất thời, cơ hồ mọi người ở tất cả các thế lực đều đem lực chú ý đặt ở quang cầu màu sắc rực rỡ, nếu là bọn họ đoán lầm đây chính là thuộc tính gian tuyệt tích từ lâu!

   Hôm nay là chuyện gì xảy ra? Hai loại thuộc tính tuyệt tích lâu như thế nào lại cùng xuất , cái này phải hay là có ý nghĩa gì?

   Hiển nhiên Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt trở thành người mà các thế lực muốn lôi kéo, thiên tài như vậy khi gia nhập thế lực của bọn họ, bọn họ tin tưởng chỉ cần cho bọn đủ thời gian phát triển, tương lai nhất định nổi tiếng.

   Trước đừng bọn họ đều là những tu luyện giả trẻ tuổi, hơn nữa lực chiến đấu so với tu vi của bọn mạnh hơn, tựa như chỉ hướng về hai loại thuộc tính gian cùng với Thời gian, mặc dù tu vi chênh lệch nhưng cũng là đối tượng để mọi người lôi kéo.

   Thiên tài cực phẩm giống như vậy, có thể là vạn năm khó gặp a! Trong khoảng thời gian ngắn, tất cả những người quan sát đài khảo nghiệm để tìm kiếm nhân tài cũng nhanh chóng chạy về thế lực bọn , nhất định phải bằng tốc độ nhanh nhất đem tin tức này truyền trở về.

   Nếu là chậm bước mà , tổn thất đối với bọn cũng phải lớn bình thường, nhưng bọn chính là gánh chịu nổi.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly từ đài cao xuống chính là tới bên cạnh Hàn Như Liệt, tay phải hướng Hàn Như Liệt kéo , khảo nghiệm của bọn họ kết thúc, tiếp tục ở chỗ này cũng có tác dụng gì.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cùng nhau rời , mọi người cũng lần nữa ngây ngẩn cả người, hai người nghiệt này dĩ nhiên là tình nhân của nhau a? Đây rốt cuộc là đôi nghiệt như thế nào a?

   Lớn lên trời ghét người oán*(ý là đẹp quá bị trời ghét người oán) cũng thôi , thế nhưng việc tu luyện thiên phú cũng là mạnh đến loại trình độ nghịch thiên, là tức chết người mà!

   Người trong các thế lực cũng càng thêm vội vàng rồi, nhìn hai người bây giờ nhất định là tách ra, muốn gia nhập thế lực cũng là cùng gia nhập chung cái thế lực. Có hai người bọn họ gia nhập, vậy thực lực bọn chẳng phải là được đề cao tầng lớn?

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt tìm tửu lâu rồi lên lầu, bất luận là ở Phân thế giới hay Chủ thế giới, địa phương nhanh nhất nhận được tin tức chính là tửu lâu.

   May là bọn họ đối với Linh Viêm quốc chút hiểu biết, nhưng là giữa các thế lực phân chia cũng rất ràng. Bây giờ hai người bọn cũng tìm thế lực gia nhập, đương nhiên muốn tìm hiểu hơn.

   Hai người trực tiếp lên lầu tìm chỗ ngồi, phía sau hai người cũng có ít tầm mắt thời thời khắc khắc chú ý đến động thái của hai người bọn họ.

   Trong tửu lâu.

   Hàn Như Liệt mân mê miệng, bộ dáng như tiểu tức phụ :” Hôm nay nàng lại vi phu bậc a, xem ra tối nay ta chỉ có thể ủy khuất ở bên dưới nàng rồi.”

   Nhìn bộ dáng kia của Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly cũng là nhịn được xì tiếng bật cười: “Chàng còn ủy khuất? Chàng ủy khuất cái gì!”

   “Ai, ta đây nhưng là chủ quyền bị xâm phạm a. . . . . .” Hàn Như Liệt đưa tay kéo đầu vẻ mặt bất đắc dĩ cảm khái , phảng phất chuyện này lại để cho cỡ nào khó xử.

   Mộ Chỉ Ly cố nén xúc động cước đạp qua, : “Chúng ta cứ như vậy tới Chủ thế giới, nghĩ đến mọi người trong nhà rất lo lắng a.” tới đây, nụ cười khuôn mặt toàn bộ cũng là tiêu tán .

   Nghĩ đến mình vừa mới cùng người nhà đoàn tụ, nhưng bây giờ đột nhiên tới Chủ thế giới, ngay cả chào hỏi cũng có biện pháp. Lúc mọi người biết được nàng và Liệt hai người đột nhiên biến mất, còn biết phải làm sao tìm được bọn họ đây.

   Hàn Như Liệt cầm tay Mộ Chỉ Ly, an ủi: “Chúng ta nhất định trở về .” Trong lời tràn đầy khẳng định, tin tưởng bọn họ nhất định có thể trở về .

   “Mặc dù chúng ta đột nhiên mất tích bọn họ kinh hoảng, nhưng là tinh tế tưởng tượng bọn sợ là cũng nghĩ tới số khả năng. Dù sao ở Đại Lục Thiên Huyền có thể uy hiếp được chúng ta là cực ít .” Hàn Như Liệt chậm rãi lên tiếng

   Nghe vậy, con mắt Mộ Chỉ Ly sáng ngời: “Nếu là bọn họ phỏng đoán đến điểm này mà , nghĩ đến đó tâm tình bọn họ thả lỏng hơn a!” Vừa nghĩ như vậy, nàng cũng yên tâm ít.

   “Liệt, chàng có biết quang cầu màu trắng là thuộc tính gì ?” Mộ Chỉ Ly nghi ngờ , cho tới nay Hàn Như Liệt là tu luyện Thiên Lực thuộc tính hỏa, mà hiển nhiên quang cầu màu trắng kia cũng là thuộc tính thiên phú của , chẳng qua là nàng cũng biết đến tột cùng đây là thuộc tính gì.

   Lúc trước nàng cũng có chú ý đến những người khác đàm luận, bất quá tựa hồ mọi người đối với thuộc tính này cũng biết, nàng cũng thể nào biết được.

   Hàn Như Liệt lắc đầu: “Ta đây cũng biết đây là thuộc tính gì a.” Chính cũng đối với quang cầu màu trắng rất hiếu kỳ: “Đúng rồi, Ly nhi nàng có biết thất thải quang cầu là thuộc tính gì ?”

   “Ta cũng vậy biết, nhưng trong lòng ta có loại suy đoán.” Mộ Chỉ Ly trầm ngâm , lúc này đây quang cầu màu sắc rực rỡ xuất trong đầu của nàng chính là lên loại khả năng, vẫn là gạt được.

   “Là cái gì?”

   ” Thuộc tính gian! Chàng có nhớ thời điểm bọn tại Truyền Tống quốc có với ta, thuộc tính này tổng cộng chỉ có vài loại như vậy, ta cẩn thận loại trừ về sau cũng chỉ có loại khả năng như vậy thôi.”

   “Như vậy là vô cùng có khả năng, thuộc tính thiên phú của ta cũng phải là thuộc tính bình thường, có lẽ hẳn là trong bốn loại thuộc tính mạnh nhất , phải là gian, phải là Hắc ám, cũng biết là Quang minh hay là Thời gian.”

   Hai người cũng phải là kẻ ngu dốt, chẳng qua chỉ là tinh tế nghĩ lại chỉ phỏng đoán tám chín phần mười.

   khuôn mặt nhắn Mộ Chỉ Ly nở ra nụ cười: “Cho dù chúng ta biết, những thế lực đến tìm chúng ta nhất định biết đến, cần gì phải lo lắng?”

   Hàn Như Liệt hiểu ý cười tiếng, lập tức chính là bên nhấm nháp lấy món ngon bên nghe chung quanh đàm luận.

   Nhắc tới mở tửu lâu trong thành đúng là tệ, trong này bất luận là đồ ăn hay là rượu ngon đều vượt qua xa bình thường có thể so sánh. Mộ Chỉ Ly nếm cái liền có thể biết những đồ ăn này đều là dược thiện, đối với người tu luyện có rất nhiều chỗ tốt.

   Lập tức cũng thầm than người ở thế giới này đúng là tầm thường, ngẫm nghĩ lại cũng đúng là như thế, ở chỗ này đều là Tu Luyện Giả, nếu phải có chỗ tốt mà , còn có mấy người đến xem?

   “Nghe lần lịch lãm này, đệ tử Lương gia và đệ tử Nghê gia gặp nhau, song phương cũng là tổn thất thảm trọng, ta thấy hai thế lực này tại là thủy hỏa bất dung rồi.”

   ” Hai thế lực lớn này đấu nhau đúng là trò hay a, nhưng ta cũng nghe lần lịch lãm này bọn họ cũng có được thu hoạch gì .”

   “Cũng phải, lần này hình như Lương Ngạo Lãnh thành công tìm được di tích, thực lực tăng vọt! Ta xem Lương gia ngày càng khó lường a.”

   “Lần này chính là Lương Ngạo Lãnh đoạt di tích mà người Nghê gia phát trước lúc này mới xảy ra mâu thuẫn.”

   “Nghe Thủy Thanh Nhu của Thủy gia đánh bại Thủy Hoa Phong trở thành cao thủ đệ nhất Thủy gia rồi, thực lực của Thủy gia cũng thể khinh thường a.”

   ” Hình như Đông Phương Hào của Đông Phương gia lại đột phá, tốc độ đột phá này quả thực làm cho người ta sợ hãi.”

   Hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt thu tất cả tin tức vào trong tai, trong lòng đối với bốn thế lực lớn cũng hiểu nhiều hơn.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 45: Chiêu dụ
   Theo như lời người dân, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt có thể hiểu đại khái tình hình.

   Lương gia và Nghê gia tại giằng co như nước với lửa, còn Thủy gia và Đông Phương gia màng tranh chấp, trước mắt phát sinh bất kì xung đột lớn nào, giống như thân mình.

   Thế nhưng bọn họ đều hiểu những điều này chỉ là bề ngoài, thế lực càng lớn càng nhiều phiền toái, hoàn toàn có khả năng yên ổn bình tĩnh như vậy.Trừ phi có tồn tại thế lực vượt trội.

   Xét tổng thể, thực lực bốn đại gia tộc này quá mức chênh lệch, từ lời bàn tán của người dân cũng khó mà nghe ngóng được thông tin gì ràng.

   Hai người nhàn nhã an tọa trong phòng uống nước thưởng trà. Theo như dự đoán của bọn họ, lâu nữa có người tự động tìm tới.

   Quả nhiên, cũng lâu lắm có người gõ cửa.

   mặt Lương Tĩnh Viên mang theo nụ cười như tắm gió xuân, thời điểm nhìn thấy hai người, nụ cười càng trở nên hiền hòa, mang nửa điểm kiêu ngạo.

   Lúc trước dùng tốc độ nhanh nhất thông báo tin tức cho Lương gia, khi tin tức này kinh động đến toàn bộ người cấp cao , Quán chủ càng khẳng định, trực tiếp hạ lệnh bất luận như thế nào cũng đều phải mời được hai vị này về. Thậm chí Quán chủ còn đồng ý cho hai người này những điều kiện tu luyện khiến dưới Lương gia thèm thuồng thôi.Chỉ cần có thể lôi kéo được hai người này về phía gia tộc mình, bản thân cũng nhận được ít lợi ích.

   “Hàn công tử, Mộ nương, kẻ hèn là Lương Tĩnh Viên Lương gia”. Lương Tĩnh Viên cười , chính bởi vì cái gọi là đưa tay đánh người cười, ứng xử của Lương Tĩnh Viên ràng khiến cho người khác chán ghét.

   “Lương công tử, mời ngồi.” Hàn Như Liệt đưa tay ra mời, phong thái trầm tĩnh bình ổn, dù biết Lương Tĩnh Viên thông báo với Lương gia, tâm tình cũng mảy may biến đổi. Điều này khiến cho Lương Tĩnh Viên khỏi đánh giá Hàn Như Liệt cao hơn mấy phần.

   điều tra qua, hai người này cũng vừa mới tới đây hôm nay, hẳn là họ cũng biết trong tứ đại gia tộc, Lương gia.

   Thông thường, đối với những người tu luyện trong giới này, khi nhắc đến Lương gia tất mực cung kính.Nhưng đối với hai người này, hai chữ Lương gia đối với bọn họ dường như có chút uy lực gì.

   Hiển nhiên, hai người trước mắt cũng là người thông minh, hù dọa bọn họ hề có tác dụng, Lương Tĩnh Viên trước nhất cũng nhận định được điểm này.

   “Hàn công tử, Mộ nương hẳn là cũng đoán được mục đích của ta khi đến đây.” Lương Tĩnh Viên trực tiếp thẳng vào trọng điểm.Thời điểm giành giật từng giây như tại, trước khi có những thế lực khác chạy tới đây, phải tranh thủ đem bằng được hai người này về cùng.

   “Ta hi vọng hai vị có thể gia nhập Lương gia, ta nghĩ các vị đối với danh tiếng Lương gia cũng còn xa lạ.Gia nhập chúng ta, Lương gia chính là chỗ dựa của hai vị, đồng thời cũng cần lo nghĩ về nguồn tài nguyên cần cho việc tu luyện. Bằng thiên phú của hai vị, con đường phát triển sau này nhất định có giới hạn. Lương gia chúng ta đồng ý, chỉ cần hai vị đáp ứng gia nhập có thể trực tiếp vượt qua đệ tử ngoại môn trở thành đệ tử nội môn! Lại càng được ưu tiên chọn lựa tài nguyên để tu luyện.

   Người bình thường để tiến từ đệ tử ngoại môn lên trở thành đệ tử nội môn cũng phải hao tốn thời gian dài.Đệ tử ngoại môn chỉ có thể được cấp chút ít tài nguyên, luôn phải tự mình tìm cách xoay xở; nhưng là đệ tử nội môn, những vấn đề như vậy cần phí tâm suy nghĩ.

   nghe đơn giản chỉ là trực tiếp trở thành đệ tử nội môn, nhưng thực tế, khoảng cách chênh lệch là rất lớn, có rất nhiều người cố gắng hơn mười năm vẫn thể trở thành đệ tử nội môn.

   Nghe những gì Lương Lĩnh Viên , Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt liếc mắt nhìn nhau, lâm vào trầm tư. thực tế bọn họ muốn trì hoãn thời gian, nhưng những điều kiện Lương gia đưa ra vô cùng hào phóng, phải biết rằng mục tiêu chính của Cung Tuấn Bân chính là trở thành đệ tử nội môn.

   Hiển nhiên tiền tài và đãi ngộ mà Lương gia dành cho đệ tử nội môn hơn hẳn những thế lực bình thường khác Bọn họ chờ người của những thế lực khác đến, người nào đưa ra được những điều kiện có lợi nhất đối với bọn họ, đương nhiên bọn họ lựa chọn được về đâu.

   Nhìn biểu tình hai người, mặt Lương Tĩnh Viên mang ý cười, lên tiếng quấy rầy. trông thấy, ai có thể kháng cự những điều kiện tốt như vậy được? Ngược lại sợ là sớm đáp ứng những gì rồi.

   Vừa vặn sau khi Lương Tĩnh Viên xong lâu, tiếng cười sang sảng từ ngoài cửa vọng vào.

   thấy bóng người, chỉ nghe thấy tiếng.

   “Ha ha, Lương gia các người đưa ra mấy điều kiện này ai mà chả được? Đừng thấy người ta mới tới mà ức hiếp!” Giọng thô lỗ và trầm thấp truyền vào tai mọi người.

   Nghe những lời này, mặt Lương Tĩnh Viên biến sắc, hiển nhiên từ giọng , đoán được người là ai.

   Tiến vào tầm mắt Mộ Chỉ Ly là người đàn ông cao to vạm vỡ, người này thân cao tầm 1m9, thoạt nhìn giống như con gấu, da thịt ngăm đen chen căng quần áo gần như muốn bung, lại càng có cảm giác đồ sộ cao ngất.

   Nam tử kia da vốn đen, cười lên lộ ra hàm răng trắng noãn, bộ dáng thà khiến cho người khác có cảm giác là người đàng hoàng, tuy thế tất cả mọi người đều người này tuyệt đối phải là nhân vật đơn giản.

   “Nghê Kiêu Tráng, ngươi đừng ngậm máu phun người, ta hề bắt nạt người mới!”Lương Tĩnh Viên gấp gáp giải thích.

   Nghê Kiêu Tráng này vừa mở miệng câu đầu tiên hung hăng công kích Lương gia. Cái gì gọi là bắt nạt người mới?Cái mũ này mà bị chụp vào rồi, mục đích lôi kéo hai người này về Lương gia chẳng phải còn hi vọng?

   Nghê Kiêu Tráng như cũ cười tim phổi, hề để ý đến lời Lương Tĩnh Viên, ngược lại hướng tầm mắt đến hai người Mộ Chỉ Ly.

   “Hàn công tử, Mộ nương quả là trời sinh đôi, đôi tình lữ quả thực khiến cho người khác hâm mộ.”Nghê Kiêu Tráng lớn lên dù thông minh nhưng chuyện lại vô cùng khôn khéo.

   Nghe vậy, hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cũng chỉ khẽ mỉm cười, thể thái độ, chỉ lặng lặng chờ nghe câu kế tiếp của Nghê Kiêu Tráng.

   “Nghê gia chúng ta luôn luôn coi trọng nhân tài, chỉ cần hai vị chịu gia nhập Nghê gia, Nghê gia chúng ta bảo đảm tuyệt đối bạc đãi hai vị.Ngoài những điều kiện Lương gia vừa mới , hai vị còn có thể được vị thái thượng trưởng lão bất kì đích thân chỉ dạy, điều này cực kì có lợi đối với việc nâng cao năng lực sau này của hai vị.”Nghê Kiêu Tráng trực tiếp ra điều kiện.

   Trong nhà, ngoài địa vị cao của Quán chủ bên ngoài ra thái thượng trưởng lão là chính người có vị trí tối cao. Muốn được thái thượng trưởng lão hướng dẫn cũng phải là việc đơn giản, huống chi Nghê Kiêu Tráng còn là bất kì vị thái thượng trưởng lão nào.

   Cái này có nghĩa là ngươi chọn thái thượng trưởng lão chứ phải thái thượng trưởng lão chọn ngươi.Thoạt nhìn tựa hồ khác biệt, thực tế chênh lệch vô cùng lớn.

   Lương Tĩnh Viên bất giác tay nắm thành quyền, ngay cả cũng thể thừa nhận Nghê gia đưa ra điều kiện tốt hơn bọn . Chẳng qua giờ cũng còn cách nào tăng thêm điều kiện.

   Bởi vì bản thân có quyền hạn, nếu đợi trở về xin chỉ thị rồi mới quay lại …, sợ rằng đó căn bản cũng phải việc nên làm. tại muốn được, ở xong, muốn cũng biết gì, chỉ có thể lúng túng ngồi đó mà sốt ruột.

   “Quý thế lực ra điều kiện đúng là rất tốt.”Hàn Như Liệt gật đầu . So sánh hai bên, Lương gia ràng là yếu thế.

   Nghe được lời này của Hàn Như Liệt, Lương Tĩnh Viên càng nóng ruột, mà Nghê Kiêu Tráng ngược lại nở nụ cười. biết những điều kiện Nghê gia đưa ra là cực kì hào phóng.

   Những gia tộc khác có lẽ cũng rộng rãi được như bọn họ , ít nhất so với Lương gia bọn họ có chút khả năng cạnh tranh nào.Bất luận như nào, có thể thấy dáng vẻ Lương gia kinh ngạc khiến vô cùng vui sướng.

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt vẫn như cũ đáp ứng.Hai thế lực còn lại còn chưa tới, bọn họ cũng vội.

   Những thế lực khác nghĩ đều biết hai người bọn họ tất gia nhập trong tứ đại thế lực cho nên cũng thấy đến mời. Cũng bởi đối với các điều kiện tứ đại gia tộc đưa ra, bọn họ căn bản có khả năng so sánh.

   Trong tửu lâu lúc này có thể là vô cùng náo nhiệt.

   Vốn uống rượu, mọi người nhìn thấy Lương Tĩnh Viên vào khu ghế lô lầu hai đoán được muốn tới mời nhân tài.Điều này cũng có gì kì quái, Lương Tĩnh Viên ở Lương gia chính là người phụ trách việc này, thường ngày nhìn thấy thường xuyên.

   Tuy nhiên, lâu sau Nghê Kiêu Tráng tới, lại tiến vào cùng khu ghế lô, cái này có chút thú vị.Là hạng người nào mà khiến cho tới hai đại thế gia phải đến mời đây?

   Nhất thời tất cả mọi người có chút hâm mộ.Người bình thường được trong tứ đại thế lực đến mời đủ để kiêu ngạo rồi, đằng này tận hai đại thế lực tới mời, vậy cũng quá mức nổi trội rồi.

   Song, sau khắc, mắt tất cả mọi người dường như đồng loạt mở to, thể tin nổi nhìn về phía khu ghế lô lầu hai.Bởi vì Thủy gia và Đông Phương gia đều phái người tới, chỗ bọn họ hướng đến phải là khu ghế lô người của Lương gia và Nghê gia vừa tiến vào sao?

   Đây là chuyện gì xảy ra? Tứ đại thế lực vậy mà lại cùng coi trọng người? Nhân vật phải thiên tài cỡ nào mới có thể đạt được đến đãi ngộ như vậy?

   “Ngươi có nhớ lúc trước có đôi tình lữ mặc áo đỏ tiến vào khu ghế lô lầu hai ?Bọn họ chính là vào phòng này đúng ?”

   “Chính xác, lần đầu nhìn ta thấy bọn họ đơn giản, người bình thường sao có loại khí chất như vậy được.”

   “Có thể khiến tứ đại thế lực tranh nhau mời về, ngoài chữ “xuất sắc” ra, quả còn từ nào có thể diễn tả.”

   —————–

   Thủy Lăng Sa và Đông Phương Thành đến gần như cùng lúc. Sau khi nghe được tin tức họ đều tức tốc chạy tới đây.Về phần Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt ở nơi nào, đối với họ cũng khó tìm ra.

   Khi trông thấy Lương Tĩnh Viên và Nghê Kiêu Tráng an tọa bên trong, hai người nhịn được cảm khái tốc độ Lương gia và Nghê gia đúng là nhanh.

   Trong lòngThủy Lăng Sa cũng rất tò mò về hai người mới tới này. Chậc, ngờ có thể có được thực lực cường hãn cùng với thiên phú đến vậy, cho đến bây giờ nàng chưa từng thấy người nào có khả năng như vậy đấy.

   Song khi Thủy Lăng Sa nhìn đến khuôn mặt tuấn của Hàn Như Liệt, hai mắt khỏi sáng lên. Nam tử này những có khả năng thiên phú, lớn lên cũng vô cùng tuấn nha!

   “Hàn công tử.” Thủy Lăng Sa nũng nịu kêu. Giọng kiều kia quả khiến cho nam nhân nào vừa nghe cũng nhịn được mà mềm lòng.

   Đây cũng là đại sát chiêu của Thủy Lăng Sa. Nam tử bình thường vừa nhìn thấy dáng vẻ của Thủy Lăng Sa sợ là đều nhịn được mà muốn nhanh nhanh gia nhập Thủy gia.

   Mộ Chỉ Ly khẽ nhíu mày nhìn Thủy Lăng Sa. này thể tình ý với Liệt cũng quá ràng , mặc dù biết nàng ta cũng phải tình có ý như thế, nhưng nhìn nàng ta câu dẫn chồng trước mặt mình, quả thực thể chấp nhận!

   “Hàn công tử gia nhập Thủy gia chúng ta !” Thủy Lăng Sa tới bên cạnh Hàn Như Liệt hỏi. Trong mắt chỉ có Hàn Như Liệt, hết thảy xung quanh đều làm lơ.

   Nam tử theo đuổi Thủy Lăng Sa nàng ít nhưng nàng chút cũng thèm để ý. Cũng chính bởi tâm cao khí ngạo như vậy mà đến bây giờ vẫn chưa có ai, thế nhưng đối với Hàn Như Liệt trước mắt, nàng lại có cảm giác động tâm.

   Giờ phút này hiển nhiên nàng hoàn toàn quên mất ý định ban đầu khi tới đây. Nếu sau này có nam nhân tuấn ưu tú như vậy bên cạnh, cuộc sống của nàng cũng coi như viên mãn rồi.

   Nhìn dáng vẻ chủ động của Thủy Lăng Sa, trong mắt ba nam tử còn lại khỏi toát lên vẻ hâm mộ, tuy thế họ cũng cười thầm trong lòng, Thủy gia này sợ là chẳng còn chút cơ hội cạnh tranh nào.

   Quả nhiên, môi mỏng khẽ mở, giọng trong trẻo lạnh lùng vọng từ trong phòng ra: “Mời nương trở về, chúng ta gia nhập Thủy gia.” Bất luận Thủy gia có ra điều kiện gì tốt hơn nữa, bọn nàng cũng .

   Nghe được lời Mộ Chỉ Ly , Thủy Lăng Sa sững sờ, lúc này mới chú ý đến Mộ Chỉ Ly ngồi trước mặt, sắc mặt bỗng chốc trở nên khó coi.

   Nàng lại chú ý tới trong phòng còn có nữ tử dung mạo xinh đẹp như vậy. Nàng luôn vô cùng tự tin về nhan sắc của bản thân, nhưng khi nhìn đến trước mắt, nàng cũng thấy yếu thế mấy phần.

   Thủy Lăng Sa đẹp ? Nàng rất đẹp. Chỉ là khi so sánh nàng và Mộ Chỉ Ly với nhau, nàng chính là quá diễm lệ mà thiếu khí chất.

   Thủy Lăng Sa chuyển tầm mắt về phía Hàn Như Liệt, chưa từ bỏ ý định hỏi: “Hàn công tử, người nghĩ sao?”

   “Nương tử ta , vậy chính là .”Hàn Như Liệt cũng vì sắc đẹp cùng với dáng vẻ chủ động của nàng ta mà biến chuyển chút nào.Đối với , ngoại trừ Mộ Chỉ Ly, những nữ tử khác cũng chẳng khác gì cải trắng.

   Bị Hàn Như Liệt đả kích như vậy, sắc mặt Thủy Lăng Sa càng trở nên khó coi hơn. Nàng nghĩ Hàn Như Liệt chuyện nể mặt như vậy, nhất là sau khi cảm nhận được ba ánh mắt giễu cợt kia, mặt mũi nào ở lại, liền nhanh chóng chạy ra ngoài.

   Đợi sau khi Thủy Lăng Sa rời , Đông Phương Thành lúc này mới lên tiếng: “Mục đích tới của ta cũng giống bọn họ, chỉ cần các ngươi đồng ý gia nhập Đông Phương gia có thể bỏ qua đệ tử ngoại môn, trực tiếp trở thành đệ tử nội môn. Trong lúc đó các ngươi có cơ hội tiến vào Hạo Thiên Động của Đông Phương gia hay , ta cũng muốn xem xem thực lực bản thân các ngươi như thế nào. Các ngươi rất có thiên phú, ta thừa nhận.Nhưng thế giới này thiếu nhất chính là thiên tài, Đông Phương gia ta coi trọng công bằng, thực lực thế nào tất nhận được đãi ngộ tương đương. Chỉ cần các ngươi có lòng tin ở bản thân, ở Đông Phương gia chính là nền tảng phát triển tốt nhất!”

   Đông Phương Thành vẻ mặt thành . Bộ dáng cương trực công chính như vậy khiến người nào có thể hoài nghi độ tin cậy trong lời của .

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt đều toát ra ánh sáng, lời này của Đông Phương Thành ràng tác động bọn họ! Điều bọn họ muốn phải chính là công bằng sao?

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 46: Đông Phương gia
   Bên cạnh, Lương Tĩnh Viên và Nghê Kiêu Tráng trông biểu tình của Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt trong lòng xuất dự cảm xấu.

   Thái độ cương nhu kết hợp của Đông Phương gia đạt được hiệu quả chỉ tốt bình thường.Đầu tiên là ném ra loạt điều kiện kém gì bọn , sau đó nhấn mạnh thực lực chí tôn cùng với công bằng, lời này sợ có tu luyện giả nào bị thuyết phục.

   Chỗ tốt bọn họ cung cấp chỉ là nhất thời, đối với nhân vật thiên tài như bọn họ mà , cần lo lắng sau này đạt được thành tựu tốt. Chỉ cần thực lực đủ mạnh, tu luyền tài nguyên gì gì đó chẳng phải chuyện khó. Sợ nhất chỉ là bị người ta lừa gạt.

   tại Đông Phương Thành như vậy chẳng phải đảm bảo điều này rồi sao?

   “Hàn công tử, Mộ nương, Nghê gia chúng ta …” Nghê Kiêu Tráng có chút vội vàng .

   Song còn đợi Nghê Kiêu Tráng xong, Hàn Như Liệt hướng , vẻ hơi xin lỗi : “Nghê công tử, Lương công tử, rất cảm tạ các vị xem trọng, nhưng chúng ta quyết định lựa chọn gia nhập Đông Phương gia.”

   Lúc nghe điều kiện của Đông Phương gia, trong lòng bọn họ cũng xác định.Cho dù ở thời điểm chiêu dụ nhân tài, Đông Phương gia như cũ hề thỏa hiệp, chỉ bằng điểm này cũng có thể nhìn ra chút nội tình của Đông Phương gia. Nếu tự tin vào thế lực của bản thân, Đông Phương gia cũng dám đưa ra điều kiện như vậy. Bọn họ tin tưởng mình lựa chọn sai!

   Nghe được lời Hàn Như Liệt , Đông Phương Thành nở nụ cười, ánh mắt nhìn về phía Hàn Như Liệt cùng Mộ Chỉ Ly cũng biến hóa chút.

   Sau khi như vậy, hai người bọn họ gần như hề do dự mà đáp ứng, điều này phải chứng minh bọn họ thực có tài rồi sao? Nếu có khả năng thực , sợ là cũng dám đến Đông Phương gia bọn họ.

   Mặc dù cũng biết Lương gia và Nghê gia đưa ra những điều kiện gì nhưng nghĩ chắc cũng khác so với bọn lắm.

   Sắc mặt Nghê Kiêu Tráng nhất thời trở nên khó coi, nhìn dáng vẻ tâm ý quyết kia của Hàn Như Liệt, biết nữa cũng có tác dụng, liền chỉ có thể miễn cưỡng cười : “ sao, cho dù chúng ta thể trở thành đồng môn, nhưng vẫn có thể làm bằng hữu nha, ngươi nghĩ sao?”

   Đừng thấy thực lực tại của hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt mà xem thường, từ tuổi tác cùng khả năng có thể nhìn ra được tiềm năng của hai người, thành tựu tương lai bọn tuyệt thể địch nổi.

   Cao thủ như thế bất luận thế nào cũng phải có quan hệ tốt, chừng tương lai mang lại lợi ích gì đó biết chừng.

   “Đương nhiên, ta rất vinh hạnh có được bằng hữu như Nghê công tử.” Hàn Như Liệt cười , nụ cười kia nửa phần giả bộ cũng thấy. Quanh năm trong gia tộc đối mặt với mọi loại người, chuyện như vậy sớm trở nên dễ như trở bàn tay.

   Nghe Hàn Như Liệt trả lời như vậy, sắc mặt Nghê Kiêu Tráng mới dễ chịu chút.

   Lương Tĩnh Viên đại khái cũng tương tự, tâm trạng của so với Nghê Kiêu Tráng tốt hơn mấy phần. vốn biết còn hi vọng gì, tại trông thấy đối thủ sống còn của mình cũng thất bại, tâm tình dĩ nhiên là tốt lắm.

   Thời điểm Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly cùng với Đông Phương Thành ra khỏi phòng, tất cả mọi người đều nhìn thấy.

   Tứ đại gia tộc cạnh tranh, hẳn Đông Phương gia là người chiến thắng.Vốn người trong khu ghế lô đó trông ra sao, giờ cũng trông diện mạo.

   Đợi sau khi ba người rời khỏi, trong tửu lâu gần như nổ tung, náo nhiệt cực kì.

   “Chính là hai người này. Xem ra bọn họ gia nhập Đông Phương gia rồi! Lại có thể khiến tứ đại gia tộc cùng phái người đến chiêu dụ, thiên phú của bọn họ sợ là vô cùng dọa người.”

   “Đợi khi nào về hỏi thăm phen biết, nhân vật như thế thể nào có ai chú ý tới. Ta nhìn cái biết bọn họ tuyệt đối phải người bình thường, bất luận nam tử hay nữ tử kia, phong thái người bình thường còn xa mới có thể so sánh cùng nha.”

   “Nhiều người giãy dụa bất chấp như vậy hòng được gia nhập trong tứ đại thế lực, thế mà bọn họ lại khiến tứ đại thế lực cùng phải chạy tới chiêu dụ, khoảng cách bọn họ so với người bình thường phải lớn bình thường nha…”

   Chuyện này khiến ít người cảm khái. Trong khoảng thời gian ngắn, tứ đại gia tộc cùng ra sức chiêu dụ đôi tình lữ mặc áo đỏ, chuyện này nhanh chóng truyền ra ngoài, Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly cũng chỉ vừa mới tới nơi này mà tên tuổi thanh danh sớm được đại đa số người trong thành biết tới.

   khoảng nửa canh giờ rốt cục ba người bọn họ cũng tới Đông Phương gia!

   Dọc đường ba người cũng có vội vã. Đông Phương Thành giới thiệu chút ít chuyện về Đông Phương gia và nhắc nhở số điều cần chú ý cho hai người, hai người bọn họ cũng vô cùng chăm chú nghiêm túc lắng nghe.

   Đông Phương gia tọa lạc giữa phố thành náo nhiệt mà nằm ở khu vực thành trì bên ngoài.Tuy định lực Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt tốt, thời điểm nhìn thấy Đông Phương gia cũng khỏi kinh ngạc.

   Địa phương này so với nơi khác quả nhiên chênh lệch lớn.Đông Phương gia này ít nhiều gì sợ cũng phải lớn hơn Hàn gia mấy lần, quy mô như vậy quả khiến cho người khác chấn động.

   “Bởi vội vàng muốn đến mời hai người gia nhập, cho nên sau khi nghe Quán chủ đưa ra điều kiện, ta liền ngựa ngừng vó chạy qua. Chỉ là thời gian gấp gáp, rất nhiều chuyện chưa an bài tốt, tại hai người qua chỗ đệ tử ngoại môn ở tạm được chứ?” Đông Phương Thành có chút lúng túng giải thích.

   Nhắc tới loại chuyện này, lần đầu tiên thấy mất mặt.Thông thường, chiêu dụ nhân tài cũng phải đợi mấy ngày sau khi xét duyệt mới qua, khi đó mọi việc cũng được chuẩn bị xong xuôi, huống chi Đông Phương gia bọn họ chiêu dụ nhân tài ít khi bị từ chối.

   Chẳng qua là trường hợp của Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly vô cùng đặc biệt.Chỉ sợ bị đối thủ đoạt mất nên phải ngay lập tức chạy tới, vì thế có rất nhiều chuyện cũng chưa chuẩn bị xong.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly chỉ khẽ gật đầu: “ ngại, chúng ta chờ chút cũng có sao đâu?”

   Dù sao bọn họ đến Chủ thế giới còn chưa tới ngày, vừa vặn nhân dịp này từ từ làm quen hoàn cảnh xung quanh cho tốt. Đông Phương gia chấp thuận rồi, đương nhiên thể nào giữ lời hứa.

   “Tốt, vậy ta đưa các người đến đó trước.”

   Mộ Chỉ Ly tới nơi ở của đệ tử ngoại môn, thường đệ tử ngoại môn tới ở cần đặc biệt sắp xếp cho nên lúc nào tới cũng có thể ở lại.

   Dựa theo những gì Đông Phương Thành , ba ngày sau vừa vặn đầu tháng, đó cũng là lúc thông báo danh sách đệ tử nội môn mới, việc của hai người bọn họ chờ ba ngày sau chính thức tuyên bố, đến lúc đó có thể chính thức trở thành đệ tử nội môn rồi.

   Tiến vào bên trong, Mộ Chỉ Ly đánh giá toàn bộ nội thất lượt, có thể là cái gì cần thiết đều có. Điều kiện cư trú của đệ tử ngoại môn tốt vậy rồi, biết nơi ở của đệ tử nội môn còn tốt đến thế nào!

   Đóng cửa phòng lại, lúc này Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt mới thở phào nhõm ngồi giường.

   ngày này đối với bọn họ quả dài khác thường, cảm thấy phảng phất dường như trôi qua mấy tháng.Hôm nay bọn họ phải tiêu hóa quá nhiều chuyện.Thế giới này so với tưởng tượng của bọn họ hoàn toàn bất đồng, chấn động bọn họ .

   Thậm chí Mộ Chỉ Ly có loại ảo giác, tất cả mọi việc xảy ra hôm nay phải là mơ chứ? Cảm giác này phảng phất tương tự cảm giác ngày trước khi nàng mới xuyên qua thế giới khác.Cũng có gì xa lạ, dù sao nàng từng nếm trải cảm giác này lần.

   đêm này, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt tu luyện mà nghỉ ngơi cả đêm, lâu ngày được ngủ nên hai người ngủ rất sâu.

   Ngày thứ hai, thời điểm Mộ Chỉ Ly mở mắt trông thấy cảnh vật hoàn toàn xa lạ chính là lúc nàng hoàn toàn tiếp nhận chuyện này, cũng tràn đầy tinh thần chờ đón thử thách kế tiếp!

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt ra khỏi phòng. Bọn họ mặc dù được phân hai phòng nhưng hai người vẫn cùng ở chung phòng. Bọn họ vốn thành thân, ở cùng chỗ cũng bình thường.

   Người ở phòng bên cạnh ra, nhìn thấy Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt ngẩn người.Tại sao biết phòng bên cạnh từ lúc nào có người ở rồi nha?

   “Các người là đệ tử mới tới Đông Phương gia từ hôm qua sao?”Đông Phương Phong vẻ mặt kinh ngạc hỏi. Phải biết rằng trước kia là đệ tử gia nhập trễ nhất, hai người này tới rồi, cũng còn mang bối phận thấp nhất nữa rồi.

   “Hôm qua chúng ta vừa mới tới.”Mộ Chỉ Ly lên tiếng đáp.

   Vốn là nhìn bóng lưng hai người Đông Phương Phong có ấn tượng gì, khoảnh khắc Mộ Chỉ Ly quay đầu lại, khỏi giật mình lần nữa. Mỹ nhân nha! Người đẹp như vậy chưa bao giờ thấy qua.

   Phản ứng đầu tiên của là cho rằng nương trước mắt là đệ nhất mỹ nhân Thủy gia Thủy Thanh Nhu, nhưng Thủy Thanh Nhu sao lại có thể chạy tới Đông Phương gia? Vừa nghĩ vậy liền trực tiếp loại bỏ suy đoán này.

   Trong mắt ngập tràn sửng sốt, chỉ nghe Thủy Thanh Nhu đẹp xưa nay chưa từng thấy, nhưng xem ra nữ tử trước mắt đẹp gì sánh kịp rồi.

   Lúc này Hàn Như Liệt cũng xoay người lại, hướng Đông Phương Phong hơi cười đáp lại, Đông Phương Phong lúc này mới hồi phục tinh thần.

   “Ta vừa tới Đông Phương gia tháng trước, so với các ngươi cũng sớm hơn bao nhiêu. Giờ các ngươi tới, vậy ta cũng còn là đệ tử thấp nhất của Đông Phương gia rồi, hắc hắc.”Đông Phương Phong ngốc nghếch cười.

   Mộ Chỉ Ly thoáng kinh ngạc. Đạt được đến cảnh giới như vậy thường là người thông minh trí tuệ, cách khác, người kia cũng là nhân vật tinh đó, nhưng Đông Phương Phong trước mắt thoạt nhìn có chút chất phác ngây ngô.

   Chẳng qua hiền lành hay cũng chưa nhìn ra được. Nhưng từ cuộc chuyện, Mộ Chỉ Ly cũng có thể thấy được cầu chiêu dụ nhân tài của Đông Phương gia cao nhường nào. tháng mới chọn ra được người, khó trách Đông Phương gia thực lực mạnh như vậy, mỗi người đều thuộc dạng tiềm lực hoàn mỹ, khả năng xuất sắc, thế lực thể mạnh a, ngay cả tài năng xuất sắc cũng vẫn bị xua như xua vịt.

   “Ta tên là Đông Phương Phong, biết hai vị xưng hô như thế nào?” Đông Phương Phong cười .Tuy rằng đến Đông Phương gia được tháng, kết giao bằng hữu cũng nhiều lắm, mọi người căn bản đều tách biệt mà tu luyện, hiếm khi gặp mặt.

   “Đông Phương Liệt.”

   “Đông Phương Ly.”

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt đồng thanh trả lời, điều này hôm qua bọn họ được Đông Phương Thành căn dặn. Ở Đông Phương gia, dấu hiệu đồng minh thể qua việc dùng tên giống nhau, cho nên hai người biến đổi họ tên.Nghe sau khi đạt được thực lực nhất định liền có thể khôi phục tên họ vốn có, nhưng cụ thể thế nào họ cũng biết .

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 47: Đệ tử nội môn
   Nháy mắt đến ngày đầu tháng, sáng sớm hôm đó, cả Đông Phương gia náo nhiệt lạ thường.Đông Phương Phong gọi Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cùng đến phía sau quảng trường. Trong mắt Đông Phương Phong, Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt là người mới tới, có rất nhiều chuyện . cho cùng, thời điểm đệ tử ngoại môn mới gia nhập cũng có ai hướng dẫn, chỉ có thể dựa vào bản thân mình từng bước tu luyện, đợi đến đợt Niên so*(cuộc tỷ thí mỗi năm lần) mỗi năm lần cố gắng biểu tốt có thể được thăng cấp làm đệ tử nội môn, chẳng qua quá trình này cũng vô cùng dài.Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cũng cho biết chuyện mình sắp thăng cấp lên làm đệ tử nội môn. Nghĩ thế cũng tin, như thế chẳng phải vô cớ rước phiền vào thân?

   “Mau thôi! Hôm nay chính là buổi đánh giá hằng năm, nếu trễ sợ là còn vị trí tốt cho chúng ta đâu.” Nhìn dáng điệu ung dung của hai người kia, Đông Phương Phong khỏi lên tiếng nhắc nhở.

   Niên so này phải ai cũng đều được tham gia, trước khi Niên so bắt đầu đều có từng nhóm được tổ chức tỷ thí. Nơi này chỉ có những người vượt qua được hàng trăm nhân tài từ những cuộc tỷ thí kia mới có tư cách tham dự.

   Tuy nhiên thử thách cầu của Niên so này khá cao, bình thường chừng trăm người tham gia cũng chỉ còn non nửa số đó có thể thành công trở thành đệ tử nội môn. Tỷ lệ xem như thấp nhưng số lượng rất ít ỏi.

   “Vậy ngươi dẫn đường !” Mộ Chỉ Ly gật đầu đáp, nàng cũng muốn biết thực lực của mọi người.

   nghi ngờ gì, cao thủ ở Chủ thế giới này nhiều như mây. Khả năng của nàng có vẻ chỉ có thể xếp vào hạng thấp nhất, điều này thể khiến nàng cảm khái nhân vật thiên tài thế giới quả vô cùng nhiều.

   Lúc trước ở quảng trường khảo thí, nàng nhận thấy đại đa số có thực lực tương đương mình, bất phân cao thấp. Cao thủ đạt cảnh giới Càn Khôn nhiều nhưng phải có.

   Sở dĩ nàng có thể bước trở thành đệ tử nội môn là vì tiềm lực của nàng. Nhưng tiềm lực cũng đại diện cho thực lực, muốn bản thân giành được nhiều tài nguyên cách xứng đáng, quan trọng nhất chính là phải củng cố thực lực của mình!

   Lúc ba người tới phía sau quảng trường xung quanh ít người tụ tập, người vây xem phần lớn là đệ tử ngoại môn, hầu như đệ tử nội môn thấy.

   Cũng lạ, đệ tử nội môn nhìn đệ tử ngoại môn thi đấu cũng chả thu được ích lợi gì, như vậy bọn họ thà dành thời gian cho việc tu luyện còn hơn.

   Màu áo đỏ của Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt vừa xuất gây chú ý, áo đỏ như vậy cũng có chút nổi bật .

   Trong đám đông áo màu gì cũng đều có, nhưng màu đỏ chói như vậy chỉ có độc hai người bọn họ thôi. Màu sắc như thế đương nhiên khiến mọi người nghi hoặc, nhìn kỹ liền nhận ra chưa trông thấy bọn họ bao giờ.

   Người ở nơi này phần lớn đều khí độ bất phàm, ở Đông Phương gia tuy chỉ là đệ tử bình thường nhưng bên ngoài họ đều là những nhân vật tay che trời, vậy nên mỗi người đều toát ra khí phách đặc biệt.

   Thế nhưng khi đôi nam nữ áo đỏ này đứng giữa đám người bọn , vô tình tạo cảm giác hạc giữa bầy gà, quả có chút tầm thường. ít người cảm giác được thực lực của hai người đều tự công mà lui.

   “Đông Phương Phong, hai vị này là đệ tử mới tới sao?” Đông Phương Triệt cười tới bên cạnh Đông Phương Phong hỏi. ít người đều nghi ngờ vấn đề này, vừa vặn quen biết Đông Phương Phong nên tiến đến hỏi han.

   Đông Phương Phong gật đầu: “Đúng vậy, bọn họ vừa tới ba ngày trước.”

   “Ồ, hóa ra là mới tới, ta còn nghĩ là đại nhân vật nào tới đây.” Đông Phương Triệt vốn có ý thăm dò, trong nháy mắt trở nên ngạo mạn, ánh mắt nhìn về phía Hàn Như Liệt thậm chí có ý khiêu khích.

   Lúc trước nhìn Hàn Như Liệt bộ dáng ung dung nhàn tản, đoán ra thân phận, nghĩ tới chẳng qua chỉ là đệ tử mới gia nhập, khó ưa!

   Đông Phương Phong lớn, nhưng vốn là cố ý muốn nghe nên tất cả mọi người đều có thể nghe được ràng. Nhất thời cảnh giác trong lòng biến mất tăm.

   “Ta cứ nghĩ là ai, hóa ra chỉ là đệ tử vừa nhập môn mà thôi.”

   “Như vậy bọn họ là đệ tử có bối phận thấp nhất rồi. chừng chúng ta còn phải dạy dỗ chỉ bảo ta, ha ha.”

   nương xinh đẹp tựa hoa như vậy sao lại theo nam tử có tiền đồ như , có mắt nhìn.”

   “Nếu thích liền theo đuổi , ta xem ngươi chẳng có khả năng so với tiểu tử kia đâu!”

   Người phần lớn là nam tử, ở Chủ thế giới có thể là sói nhiều thịt ít, đa số những người có khả năng tiến vào Chủ thế giới đều là nam tử, ngược lại nữ tử cực kì ít.

   Cho nên xuất tại Chủ thế giới có thể coi như động vật quý hiếm rồi, nhất là nữ tử mỹ mạo lại càng vô cùng hiếm thấy, nữ tử được như Mộ Chỉ Ly nghiễm nhiên biến thành nữ thần trong lòng mọi người. Thế nhưng đợi bọn tìm ra, thế mà nàng ta cùng tên tiểu tử non nớt mới tới này ở cùng với nhau.

   Mấy người đó dường như cố ý lớn tiếng cho Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt nghe. Giọng lớn như vậy, hầu hết mọi người có mặt ở đó đều nghe ràng.

   Mộ Chỉ Ly khỏi nhíu mày, những người này chuyện khó nghe. Chậc, hai người họ cũng vừa mới tới thôi, còn chưa hề trêu chọc vào người nào gặp phải lời công kích như vậy. Nếu những lời này nàng, nàng cũng chẳng có cảm giác gì, nhưng bọn họ dám xúc phạm Liệt!

   Gần lúc Mộ Chỉ Ly chuẩn bị lên tiếng chỉ trích, Hàn Như Liệt giọng bên tai Mộ Chỉ Ly : “Nương tử, mị lực của nàng là lớn, lần này chỉ mới lộ ra khiến cho vi phu bị nhiều tình địch công kích như vậy, xem ra ngày tháng sau này cũng yên ổn a.”

   Nghe được lời Hàn Như Liệt, tức giận mặt Mộ Chỉ Ly cũng biến thành nụ cười. Liệt thực có sức lôi cuốn kì lạ, bất luận lúc nào cũng có thể khiến nàng cười. Nàng biết Liệt như vậy là chứng minh cũng tức giận, an ủi nàng cần để ý.

   Trông bộ dáng thân cận của hai người, sắc mặt mọi người trở nên càng khó coi. Đông Phương Liệt này ràng cố ý! Nhất là khi nhìn dáng điệu vui vẻ kia của Đông Phương Ly, mọi người đều cảm thấy bực bội trong lòng.

   Hàn Như Liệt tản mát ra vẻ tà mị hề giấu giếm, khuôn mặt nghiệt lúc này lại càng tràn đầy tà khí, dáng vẻ như vậy khiến cho nữ tử trong đám đông người nào cũng phải mặt đỏ tim đập.

   Sâu trong đáy mắt toát ra hàn ý, Ly nhi là nữ nhân của Hàn Như Liệt , dùng thực lực của mình chứng minh tuyệt đối có tư cách sánh đôi cùng với Ly nhi!

   Hai người vừa đến lâu, Niên so chính thức bắt đầu!

   Gia chủ Đông Phương gia cũng xuất , cuộc thi này là do trưởng lão chủ trì. Khiến Mộ Chỉ Ly có chút kinh ngạc là Đông Phương Thành lại cũng đến, xem ra địa vị của Đông Phương Thành ở Đông Phương gia cũng hề thấp nha.

   Kèm theo tiếng hô báo hiệu Niên so bắt đầu, những đệ tử ngoại môn nóng lòng tỷ thí đồng loạt kéo màn che ra.

   Tham gia trận đầu, các đệ tử trước tiên bước lên đài tỷ võ, mỗi người đều tràn đầy vẻ tự tin. Đối với bọn , có thể đứng đài tỷ võ cũng loại vinh quang. có thể được đứng đài tỷ thí, những người khác lại chỉ có thể đứng dưới đài xem, đây chính là khác biệt!

   Hai mươi người dường như đồng loạt thở mạnh ra. Cảm nhận được áp lực tràn ngập lan tỏa, trong mắt Mộ Chỉ Ly toát lên vẻ rất kinh sợ.

   Hầu như các đệ tử đài ai quá ba mươi tuổi, thế nhưng bọn họ đều đạt đến Càn Khôn cảnh. Nghe cảnh giới này cầu bắt buộc đối với đệ tử nội môn, trừ trường hợp cực kì cá biệt, đạt được Càn Khôn cảnh có tư cách trở thành đệ tử nội môn.

   Cái gọi là người trong nghề, vừa ra tay liền biết có thực lực hay . Nhìn cảnh chiến đấu quyết liệt đài, trong lòng Mộ Chỉ Ly ngổn ngang chấn động. Người ở đây thực lực yếu, những kẻ mạnh mà chỗ khác chỉ có thể đếm đầu ngón tay, ở nơi này cũng chỉ tầm thường như rau cải trắng.

   Thời khắc này, Mộ Chỉ Ly ý thức được rằng thời điểm mình chính thức được tuyên bố trở thành đệ tử nội môn sợ là có rất nhiều người phục, vì thế bây giờ quan trọng nhất chính là nàng phải tăng được tu vi của mình lên!

   “Bọn họ tới Chủ thế giới lâu, chỉ cần nàng có thời gian, vượt xa họ đối với nàng cũng chẳng khó khăn gì.” Hàn Như Liệt giọng bên tai Mộ Chỉ Ly, nhìn vẻ mặt Ly nhi liền đoán được nàng nghĩ gì.

   thực tế, tại cùng có suy nghĩ như nàng. Trong lòng bọn họ, khát khao sức mạnh trước nay chưa từng có, lúc này hoàn toàn bộc phát. Trong đầu chỉ còn lại ý niệm, đó là trở nên mạnh mẽ. Phải trở nên mạnh mẽ!

   Mộ Chỉ Ly đưa mắt nhìn Hàn Như Liệt bên cạnh, khóe miệng cong lên nụ cười: “Chúng ta cùng nhau cố gắng! Ít nhất bọn họ hề có thiên phú!”

   Từ thái độ của tứ đại gia tộc, nàng biết thiên phú của các nàng là vô cùng đặc biệt. Chẳng qua giờ còn chưa xác định được khả năng trời ban này phát huy tác dụng như thế nào thôi.

   Nếu nàng đoán lầm, thiên phú kết hợp thời gian khổ luyện, thực lực của bọn họ tuyệt đối tăng lên rất nhiều, nếu cũng chẳng nhận được loại ưu đãi này.

   “Phu thê đồng tâm, kì lợi đoạn kim*” (vợ chồng đồng tâm, sắc bén có thể chặt đứt kim loại) Hàn Như Liệt cười . Kể cả trước mắt đầy rẫy khiêu chiến cùng với uy hiếp, nghĩ đến Ly nhi ở bên mình liền cảm thấy hạnh phúc.

   Nhìn hồi lại hồi chiến đấu kịch liệt, trong lòng Mộ Chỉ Ly thoáng hiểu ra. Nàng phát năng lực thiên bẩm của những đệ tử này đều được phát động tối đa, mà phương thức nàng chưa thấy bao giờ.

   hâm mộ bọn họ a, có thể đứng đài tỷ võ chiến đấu, có cơ hội trở thành đệ tử nội môn.” Đông Phương Phong nhìn cuộc chiến nảy lửa đài khỏi cảm khái.

   “Đệ tử nội môn khác nhau với đệ tử ngoại môn ở chỗ nào?” Nàng biết đệ tử nội môn được hưởng điều kiện đãi ngộ tốt hơn đệ tử ngoại môn nhưng tốt hơn như nào nàng còn chưa .

   Nghe vậy mặt Đông Phương Phong lên vẻ hâm mộ: “Điều kiện dành cho đệ tử nội môn tốt hơn hẳn đệ tử ngoại môn, chỗ ở bọn họ tốt hơn , mỗi tháng tu luyện bọn họ có nhiều tài nguyên hơn chúng ta rất nhiều. Ngoài ra nếu trong cuộc thi xếp hạng đệ tử nội môn mà dành được từ vị trí thứ 10 trở lên liền được cho phép tiến vào động Hạo Thiên, mỗi lần xếp hạng cạnh tranh vô cùng kinh khủng. Nhìn những người thi đấu các ngươi thấy rất mạnh đúng ? Thực lực của những người này đem so với đệ tử nội môn chẳng là gì hết! Đệ tử nội môn người nào người nấy thực lực chỉ mạnh bình thường. Bọn họ được tu luyện vũ kỹ cho tới công pháp mạnh nhất của Đông Phương gia, tốc độ tiến bộ so với chúng ta vượt xa. chỉ như thế, đệ tử nội môn còn có cơ hội ra ngoài rèn luyện, mà mấy chỗ đó nơi nơi đều là bảo địa a. Chỉ cần vận khí tốt, cơ hội được truyền thừa hiếm nhưng giờ cũng phải việc gì khó, dù tiến bộ vượt bậc nhưng cũng đạt được đột phá đáng kể.”

   tới đây Đông Phương Phong có chút bất đắc dĩ: “Những thứ này đệ tử ngoại môn chúng ta có tư cách tham dự, vì thế mọi người mới liều mạng để trở thành đệ tử nội môn, nhưng chúng ta còn kém xa lắm…”

   “Động Hạo Thiên là nơi nào?” chỉ lần bọn họ nghe nhắc tới Động Hạo Thiên, thời điểm chiêu dụ bọn họ Đông Phương Thành cũng nhắc tới, chính là cho phép bọn họ tiến vào Động Hạo Thiên nhưng cụ thể có khả năng hay còn phải xem biểu của bọn họ.

   Cho nên vào được hay vẫn còn là số, giờ nghe Đông Phương Phong nhiều nhất chỉ có mười đệ tử nội môn được vào ít nhất biết số người này trình độ xuất sắc cỡ nào.

   Bọn họ cũng chỉ vừa mới tới Đông Phương gia, giả sử bọn họ được trực tiếp liệt vào danh sách tiến vào động , chắc chắn dấy lên rất nhiều bất mãn, điều này đối với Đông Phương gia cũng hay ho gì.

   Nhìn dáng vẻ nghi hoặc của Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt, Đông Phương Phong đắc ý giới thiệu: “Động Hạo Thiên thực địa phương tốt, nghe tu luyện trong động Hạo Thiên tốc độ nhanh gấp mấy chục lần bên ngoài, những người tiến vào bên trong căn bản đều có thể đột phá nhưng mức độ phải phụ thuộc vào ngộ tính mỗi người. Có người động Hạo Thiên chỉ đơn giản như vậy, cụ thể như thế nào ta cũng , nhưng chắc chắn tầm thường. Dù sao cũng đừng mơ tưởng làm gì, với thực lực tại biết phấn đấu bao nhiêu năm chúng ta mới có thể đạt đến trình độ kia.”

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt liếc mắt nhìn nhau, trong lòng tràn đầy hứng thú với động Hạo Thiên!

   Hôm nay tham gia thi có tổng cộng chừng trăm người, phân ra mười đài tỷ võ nên tốc độ vô cùng nhanh, ước chừng chỉ hai canh giờ sau thi đấu hoàn toàn kết thúc, chỉ là khiến người xem có chút cảm giác tiếc nuối.

   Với thực lực bọn họ, hôm nay được xem người khác thi đấu cũng đạt được rất nhiều lợi ích, trở về từ từ suy ngẫm phen, nắm chắc hiểu năng lực bản thân, nhất định có thể tiến bộ mấy phần.

   Thân hình Đại trưởng lão vừa động cả người vô thanh vô tức xuất đài cao.

   Mặc dù cố ý để lộ khí tức bản thân nhưng chút khí tức lơ đãng lộ ra cũng khiến cho người ta chấn động thôi. Mộ Chỉ Ly biết bản thân có năng lực đối kháng cùng nhân vật trước mặt.

   Loại cảm giác này giống như đứa bé đứng trước người trưởng thành, căn bản có thực lực đấu lại. Trưởng lão này rốt cuộc thực lực đạt đến cảnh giới nào?

   Trong khi đó Hàn Như Liệt lại vô cùng hờ hững. có thể cảm nhận được khí tức của sư phụ mình cuồn cuộn mãnh liệt hơn rất nhiều. Tuy thực lực trưởng lão này cũng rất mạnh nhưng nghiễm nhiên thể sánh bằng sư phụ .

   mặt Đại trưởng lão mang theo dịu dàng vui vẻ, lúc mới nhìn giống như trưởng bối rất từ ái, chỉ là, ai cũng có coi thường , bởi vì đây chính là cường giả chân chính

   “Kết quả Niên so năm nay vô cùng tốt, đệ tử ngoại môn tổng cộng có ba mươi hai người thành công trở thành đệ tử nội môn! Bây giờ ta công bố danh sách tên các đệ tử thăng cấp làm đệ tử nội môn, những người nào được xướng tên lên đài!”

   “Đông Phương Minh!”

   Đông Phương Minh đột ngột đứng dậy từ trong đám người, dưới ánh mắt ghen tị của mọi người, nở nụ cười hướng lên đài cao, đây là thành quả kiên trì cố gắng của .

   ………………….

   “Đông Phương Liệt!”

   “Đông Phương Ly!”

   Đại trưởng lão thu hồi danh sách trong tay, cao giọng : “Chúc mừng ba mươi hai đệ tử vừa nêu tên thành công trở thành đệ tử nội môn, từ hôm nay các ngươi bắt đầu bước chân vào ngưỡng cửa mới! Tân đệ tử nội môn chớ kiêu ngạo, tiến vào nội môn mới chỉ là khởi đầu thôi, muốn đạt được thành tựu tốt hơn, các ngươi phải tiếp tục cố gắng! Những đệ tử thất bại cũng đừng nhụt chí, các ngươi còn rất nhiều cơ hội, chỉ cần từ bỏ tất có ngày thành công!”

   Các đệ tử được xướng danh sôi nổi phấn khích lên đài, các đệ tử được đọc tên lên vẻ thất vọng. Đây là thịnh yến dành cho người thắng cuộc, bọn họ thất bại đương nhiên chỉ có thể thầm đau thương.

   Sau khi tên của Đông Phương Liệt và Đông Phương Ly được xướng lên, trong mắt Đông Phương Phong tràn đầy kinh ngạc, cười hướng hai người bên cạnh : “ trùng hợp, thậm chí có người giống hệt tên của hai người, hù ta tưởng là hai người các ngươi …”

   Đông Phương Phong cười giễu. Khó có trùng hợp đến vậy, mình biết Đông Phương Liệt và Đông Phương Ly là đệ tử ngoại môn mới đến ba ngày trước, cũng tham gia Niên so, sao có thể trở thành đệ tử nội môn?

   Song sau khắc, trong ánh mắt kinh ngạc của Đông Phương Phong, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt chậm rãi đứng dậy.

   “Ngươi… Các ngươi đây là?” Đông Phương Phong đưa tay chỉ hai người, hai người này làm cái gì.

   Mộ Chỉ Ly nở nụ cười: “Người trưởng lão gọi chính là chúng ta!”

   Liền sau đó, để ý đến ánh mắt ngập tràn kinh sợ của Đông Phương Phong, cùng Hàn Như Liệt hai người tiến lên đài cao.

   Thời điểm mọi người trông thấy Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly cũng về phía đài, người nào người nấy đều chết sững tại chỗ, ngừng giụi mắt nghĩ chắc mình nhìn lầm rồi.

   Chẳng qua là hai thân ảnh đỏ chói mắt đài nhắc nhở bọn họ đây là thực.

   Đông Phương Thành thành công đoạt được hai nhân tài từ tay tam đại thế gia khác, chuyện này đại trưởng lão cũng nghe . Hai người này những có thuộc tính Thời gian lại có cả thuộc tính gian, điều này thể tưởng tượng nổi!

   Đối với hai nhân tài này cũng vô cùng tò mò, thời điểm nhìn thấy Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt, hai mắt trở nên sáng ngời. Trước đó chú ý thấy bọn họ nổi bật xuất chúng, nghĩ tới lại đúng là hai người mình tò mò.

   Vừa nhìn nhận ra hai người này tầm thường. Người ở đây thực lực tệ, nhưng lại có thể bộc lộ khí chất tài năng giữa đám người này thể bất phàm của hai người.

   Khi Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt đứng đài, Đại trưởng lão thậm chí khẽ mỉm cười với hai người, biên độ cũng lớn, trong mắt phần lớn mọi người chỉ giống như mặt trưởng lão có chút co giật.

   Tất cả mọi người thấy , thái độ của Đại trưởng lão với Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly đồng nhất! Rốt cuộc là hạng người gì lại có thể khiến Đại trưởng lão nhìn với cặp mắt khác xưa?

   Nhất thời mọi người cũng tràn đầy tò mò với hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt, danh tiếng hai người trong nháy mắt lấn át những tân đệ tử nội môn khác.

   Trong lòng mọi người ngừng suy đoán, họ là ai, sao có thể trực tiếp trở thành đệ tử nội môn? Bọn họ cũng dám hỏi Đại trưởng lão, nếu Đại trưởng lão tuyên bố vậy chứng minh chuyện này được Quán chủ đồng ý.

   Chất vấn quyết định của quán chủ, đây tuyệt đối là hành động tự tìm chết!

   Đông Phương Phong đến giờ vẫn chưa kịp phản ứng, lúc trước còn là hai người hiểu gì về Đông Phương gia đứng bên cạnh mình, giờ trực tiếp biến thành đệ tử nội môn, vị trí mình luôn ước ao, cái này có phần vượt quá khả năng nhận thức của .

   Khó trách có rất nhiều chuyện đối với bọn họ đều mới mẻ, đối Niên so cũng để ý, cơ bản vì họ cũng đâu cần tham gia. Lúc trước còn thổi phồng đệ tử nội môn cường đại ra sao trước mặt bọn họ, giờ đúng là làm trò cười!

   “Wow” bộ dạng Đông Phương Triệt như nhìn thấy quỷ. Lúc trước mình còn giễu cợt Đông Phương Liệt, ai mà nghĩ được đối phương lại là đệ tử nội môn! Nghĩ tới vừa rồi mình đắc tội đệ tử nội môn liền cảm thấy cuộc sống sau này khó khăn.

   Ở Đông Phương gia, địa vị đệ tử nội môn cao hơn đệ tử ngoại môn , đệ tử ngoại môn nào mà chẳng liều mạng muốn lấy lòng đệ tử nội môn? ngược lại lại đắc tội với đệ tử nội môn.

   Nhìn thái độ kia của Đại trưởng lão, chỉ đắc tội đệ tử nội môn bình thường! Xem ra cuộc sống sau này của bản thân vô cùng khổ sở rồi …

   ít đệ tử ngoại môn có mặt hồi tưởng việc lúc trước, người nào cũng mang vẻ nhạo báng nhìn Đông Phương Triệt. Muốn đoạt mỹ nhân cũng phải có tư cách nha, đệ tử ngoại môn mà dám cướp nữ nhân của đệ tử nội môn, đây phải là muốn chết sao?

   “Ta nghĩ chừng hai người này là người của Quán chủ, làm sao có thể vừa vào trở thành đệ tử nội môn?”

   “May lúc trước chúng ta có đắc tội bọn họ, nếu phải chịu tội rồi, ha ha.”

   “Trực tiếp trở thành đệ tử nội môn nha, khiến người khác hâm mộ.”

   …………

   Những lời bàn tán của mọi người Mộ Chỉ Ly cũng nghe thấy, vì lúc này bọn họ cùng ba mươi tân đệ tử nội môn khác theo sau Đại trưởng lão về nơi ở của đệ tử nội môn.

   Nơi ở của đệ tử nội môn nằm phía sau Đông Phương gia, số phòng ít hơn so với khu đệ tử ngoại môn ở, tuy nhiên phạm vi lại rộng lớn hơn rất nhiều. Từ nơi này đủ để thấy chênh lệch đãi ngộ rồi.

   “Bắt đầu từ hôm nay các ngươi chính thức trở thành đệ tử nội môn. Như những gì ta lúc trước, đây mới chỉ là điểm khởi đầu, thành tựu cuối cùng như thế nào còn phải xem các ngươi cố gắng đến đâu! Cố gắng đạt thứ hạng cao tại cuộc thi xếp hạng, tài nguyên tu luyện cùng với đãi ngộ cũng tăng theo. Đạt được mức đãi ngộ nào đều do bản thân các ngươi quyết định. Ta cũng nhiều lời rồi, tình tiếp theo Đông Phương Thành giải thích cho các ngươi.” Đại trưởng lão tuyên bố, việc an bài cho đệ tử nội môn phải việc đại trưởng lão cần quan tâm, vậy cũng quá giết gà dùng dao mổ trâu * (dùng người tài vào chỗ đáng).

   Đợi sau khi trưởng lão rời , lúc này Đông Phương Thành mới hướng mọi người : “Đồ đạc người nào được chuyển về phòng người đó, quy tắc của đệ tử nội môn ở bên trong, các ngươi từ từ xem những nguyên tắc gì cần tuân theo. Đừng thấy trở thành đệ tử nội môn rồi dương dương tự đắc, nên nhớ trong số các đệ tử nội môn, các ngươi xếp vị trí cuối cùng!” Vẻ mặt Đông Phương Thành nghiêm túc .

   “Giờ ta tuyên bố gian phòng sắp xếp cho các ngươi.”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :