(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 48: Tài nguyên tu luyện phong phú
   “Đông Phương Minh số 76.”

   . . . . . .

   “Đông Phương Ly số 116.”

   “Đông Phương Liệt số 117.”

   Đợi cho đám đông đứng trong gian phòng đều nghe được những báo cáo của Đông Phương Thành: “Nếu mọi người có vấn đề gì cần có thể tìm trưởng lão trực ban, phòng ở bên ngoài kia chính là phòng của trưởng lão trực ban.”

   Mọi người rối rít gật đầu, tuy trong ngày thường lúc tu luyện hẳn là có vấn đề gì , nhưng chuyện gì đều có vạn nhất, bình thường những trưởng lão như vậy bọn họ cũng đâu thể dễ dàng được nhìn thấy ?

   Sau khi Đại trưởng lão Đông Phương Huấn từ trong đám đệ tử trở lại trước tiên chính là tới chỗ Quán chủ ngọn núi.

   “Quán chủ, lần này Niên so kết thúc, tổng cộng có ba mươi tên ngoại môn đệ tử thông qua khảo hạch trở thành đệ tử nội môn, cộng thêm hai người Quán chủ tự mình phê chuẩn, tổng cộng ba mươi hai người.”

   Nghe vậy, trong mắt Đông Phương Khiếu cũng lên vẻ hứng thú: “Ngươi có thấy hai tiểu tử mới tới ? Cảm giác như thế nào?”

   “Theo ta thấy, hai người bọn họ có thiên phú tu luyện tất nhiên là cần phải , nếu để so tâm chí người bình thường thể sánh bằng được . Như vậy việc trực tiếp trở thành để tử nội môn trong mắt những người khác cũng tuyệt đối là chuyện đáng để khoác lác, nhưng hai người bọn họ cũng vì vậy mà tỏ ra cao ngạo.

   Ta cũng coi như từng nhìn qua vô số người, ta cho rằng bọn họ là những nhân tài có thể đào tạo, nhưng điều kiện tiên quyết là bọn họ vẫn duy trì được tâm tính tại.” Những thiên tài từng nhìn thấy nhiều kể xiết, nhưng cuối cùng những người có thể ngạo thị thiên hạ có thể đếm được đầu ngón tay.

   Có lẽ là thấy quá nhiều đệ tử từ lúc ban đầu vốn cũng chính là thiên tài nhưng về sau lại khác gì người bình thường, thời điểm Đông Phương Huấn lời này cũng có bảo đảm.

   Đông Phương Khiếu khẽ gật đầu: “Có thể có được đánh giá của ngươi, xem ra hai tên tiểu tử này đúng là tệ. Ngươi biết tam đại thế lực kia tranh thủ được hai tên tiểu tử này, tại đối với Đông Phương gia nghen tỵ đến chết rồi, ha ha.”

   Nghĩ đến có thể ở điểm này vượt lên tam đại thế lực bậc, chính là cảm thấy trong lòng có tư vị thoải mái nên lời!

   mặt Đông Phương Huấn cong lên nụ cười , ngay từ thời điểm biết được kết quả này cũng có thể đoán được thái độ của tam đại thế lực rồi.

   “Quán chủ, hai người Đông Phương Liệt và Đông Phương Ly này chia ra có thiên phú thuộc tính Thời gian cùng với thiên phú thuộc tính gian, hai loại thiên phú này chính là thiên phú cường đại từ lâu rồi chưa từng xuất qua ở Chủ thế giới chúng ta, nếu phải tận mắt nhìn thấy ở người bọn ….. có thể tất cả mọi người cũng cho rằng hai loại thiên phú thuộc tính này chính là tuyệt tích rồi.

   biết Quán chủ có hay tính toán từ từ bồi dưỡng hai người bọn họ? Nếu hai loại thiên phú này khi thi triển ra, so với thiên phú bình thường chỉ mạnh hơn bậc thôi đâu!”

   “Thực lực của hai tiểu tử này bây giờ còn chưa đủ mạnh, tại để bọn họ tu luyện từ từ xem sao. Đợi đến khi bọn họ có được thành tựu nhất định ta gặp bọn họ sau.” Hiển nhiên tâm tình của Đông Phương Khiếu cũng tệ, lúc chuyện mặt vẫn mang theo nụ cười như có như .

   Nghe được lời của Đông Phương Khiếu…, sâu trong đáy mắt Đông Phương Huấn cũng lên vẻ kinh ngạc. biết Quán chủ đối với hai tân đệ tử này là có nổi lên tâm tư, nhưng cũng nghĩ tới để ý tới như vậy, cố ý gặp bọn họ, đây cũng là đãi ngộ mà những đệ tử khác tuyệt đối thể có được.

   Đợi sau khi Đông Phương Thành rời , ba mươi hai người mới được tấn lên đệ tử nội môn cũng rối rít vào bên trong phòng của mình, mà những người này nghiễm nhiên cũng phân thành mấy phe cánh, những người trước đó có nhận thức nhau tự nhiên là ở chung chỗ, so ra mà họ đối với Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt ngược lại là hợp nhau.

   Ở trong mắt người khác, chỉ cảm thấy Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt phải là dựa vào thực lực chân chính mà là thông qua quan hệ do đó mới có thể trở thành đệ tử nội môn.

   Bọn họ cố gắng tu luyện lâu như vậy mới đạt được địa vị bây giờ, thế nhưng bọn họ cái gì cũng làm liền trực tiếp chiếm được, đổi lại bất kỳ người nào khác trong lòng cũng thoải mái, cho nên mọi người cố ý hay vô ý cũng có thái độ bất hòa với hai người.

   Đối với những chuyện như vậy, hiển nhiên hai người cũng để ý. Người khác thấy thế nào là việc của họ, liên quan tới bọn họ.

   Hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt chia ra vào phòng của mình, bọn họ ở nơi này ngay từ lúc bắt đầu Niên so chính là hạ quyết tâm, kế tiếp thời gian ngắn đúng là thời gian bọn họ bế quan.

   Áp lực thực lực thời khắc áp bách ở trong lòng của bọn họ, phải bằng thời gian nhanh nhất để có thể đột phá thực lực, bọn họ mới có thể ở Đông Phương gia có địa vị của mình cùng với tài nguyên!

   Cho dù tình huống của bọn họ hôm nay, tất cả mọi người biết, cho nên rất nhiều người cũng là dám đối với bọn họ gì, nhưng đồng dạng bọn họ cũng biết sau ngày hôm nay tin tức này sợ là rất nhanh bị các đệ tử khác của Đông Phương gia biết được.

   Đợi đến khi đó, nếu thực lực của bọn họ đủ để chấn nhiếp địa vị của hai người cũng tràn ngập nguy cơ.

   Đợi Mộ Chỉ Ly vào bên trong nhà cũng chú ý tới đồ trưng bày ở bên kia giường, hai bộ quần áo chuyên thuộc về đệ tử nội môn Đông Phương gia, ngoài ra còn có ba quyển sách cùng với túi càn khôn.

   trong đó chính là quy tắc của đệ tử nội môn, hai quyển khác đương nhiên là công pháp và vũ kỹ của Đông Phương gia. Đây chính là đồ mà mỗi đệ tử nội môn đều có được, Mộ Chỉ Ly trước tiên cầm lên quyển quy tắc của đệ tử nội môn nhìn lại.

   Từ trong miệng Đông Phương Thành và Đông Phương Phong nàng đối với Đông Phương gia hoặc nhiều hoặc ít cũng có chút hiểu biết , nhưng nếu muốn hiểu hơn cần phải tìm hiểu kỹ quy tắc của đệ tử nội môn mới biết được.

   Tuy là quy tắc của đệ tử nội môn, chỉ có phía trước le que hai tờ đến những chuyện mà đệ tử nội môn cần tuân thủ, rồi sau đó hơn phân nửa còn lại là giới thiệu về Đông Phương gia mà đủ loại trách nhiệm của đệ tử nội môn cần làm .

   Đợi Mộ Chỉ Ly xem xong toàn bộ quy tắc của nội môn đệ tử, vốn trong lòng còn có khái niệm mơ hồ lúc này cũng vô cùng ràng.

   Với tư cách của đệ tử nội môn, ở Đông Phương gia có ít quyền hạn, bọn họ có thể tự do xuất nhập Đông Phương gia, mỗi tháng có tài nguyên tu luyện từ Đông Phương gia, có những tài nguyên tu luyện này, bọn họ có thể nhanh chóng tăng lên thực lực bản thân.

   Đông Phương gia vốn là thế lực khổng lồ, bất luận đệ tử nội môn hay là đệ tử ngoại môn đều có ít mâu thuẫn, ở Đông Phương gia cũng ngăn cản chuyện như vậy, hoàn toàn thực lực vi tôn, thậm chí còn có lôi đài đặc biệt dành cho các đệ tử ở giữa tỷ thí với nhau.

   Nhưng trách nhiệm lưng bọn cũng nhiều, vạn nhất nếu Đông Phương gia gặp chuyện may tất cả mọi người đều phải xuất ra phần thực lực, ngày sau bọn họ đạt được thành công cũng chớ quên mất Đông Phương gia.

   So sánh với những thứ mà Đông Phương gia cung cấp cho bọn , những thứ này tính là gì. . . . . .

   Mộ Chỉ Ly cũng phần nào hiểu được Chủ thế giới này, kim tệ … phải là thứ tiền tệ được lưu thông ở đây, tại thế giới này, dùng đan dược thay cho tiền bạc, phẩm cấp càng cao giá trị cũng càng cao.

   Đồng dạng, đan dược của Chủ thế giới cùng với đan dược của Phân thế giới cũng có khác biệt , đan dược của Chủ thế giới chỉ có tác dụng, đó chính là tăng thực lực lên!

   Ngoại trừ điều đó ra, những đan dược có tác dụng chữa thương ở chỗ này căn bản có tác dụng, dù sao lấy bọn họ thực lực hôm nay bị chút ít đả thương chỉ cần có chết bao lâu vết thương có thể hoàn toàn bình phục, chính bởi vậy nên những đan dược kia đúng là y như gân gà*(rất hiếm).

   Để cho Mộ Chỉ Ly bất đắc dĩ chính là trong sách giới thiệu rất ít về đan dược, về những tình liên quan đến Dược sư lại càng căn bản có, nàng muốn biết được cũng là có cách nào, xem ra chỉ có qua ít ngày mình lại nghe ngóng.

   Mở chiếc nhẫn trữ vật ra, này vừa nhìn, Mộ Chỉ Ly cũng ngẩn ra. Trong này phong phú của đan dược ngoài dự liệu của nàng, có những nguồn tài nguyên tu luyện phong phú này nàng có thể tuyệt đối nắm chắc khả năng bế quan tu luyện đột phá đến Càn Khôn cảnh!

   Rất ràng, ba mươi tên đệ tử nội môn khác khẳng định có tài nguyên tu luyện phong phú như bọn họ, trong này ít cũng là tài nguyên mà Đông Phương gia lúc trước đáp ứng cho bọn họ tu luyện.

   Trong này kém cỏi nhất cũng là đan dược cửu phẩm, số lượng đan dược thập phẩm cũng ít, để cho Mộ Chỉ Ly kinh ngạc là trong này vẫn còn có đan dược Thập Nhất phẩm!

   “Chủ thế giới quả nhiên hổ là Chủ thế giới, ở Phân thế giới đan dược cửu phẩm là rất trân quý, ở chỗ này cũng là tính bằng đơn vị hàng nghìn phần thưởng, chênh lệch này. . . . . . Chậc chậc.”

   Sau khi kiểm kê đồ đạc xong, Mộ Chỉ Ly cũng trực tiếp tiến vào trạng thái bế quan.

   chỗ khác của Chủ thế giới.

   nữ tử áo trắng như tinh linh xuất chúng cùng với nam tử áo tím quý khí bức người lúc này cũng trong quảng trường thành tiến hành khảo nghiệm thiên phú.

   Hai người này cũng chính là hai người theo nhảy vào trong giếng là Thiên Nhi và Mộ Dật Thần, sau khi bọn họ tới Chủ thế giới cũng tiến hành khảo nghiệm thiên phú, mà trong Hoàng thành khắp nới tìm kiếm hai người Mộ Chỉ Ly cùng với Hàn Như Liệt.

   ràng là bọn họ cùng nhau xuống dưới, nhưng suốt ba ngày bọn họ chưa từng nhận được bất kì tin tức gì từ hai người bọn . Dùng đặc thù mặc áo đỏ của bọn , nếu có người gặp nhất định nhớ được.

   Trải qua nhiều lần hỏi thăm cũng chưa từng đạt được bất kỳ kết quả nào, vậy chứng minh hai người bọn họ đến ở chỗ này. Chẳng qua là có ở đây nơi này, bọn họ ở nơi nào?

   Hai người Thiên nhi và Mộ Dật Thần cũng nghĩ ra, biện pháp duy nhất tại chính là ở nơi này phát triển, đợi sau khi thực lực cường đại tiếp tục tìm kiếm bọn họ.

   Bọn họ tin tưởng thực lực của Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt , chỉ cần cho bọn thời gian nhất định, tên tuổi của bọn ở Chủ thế giới cũng nhất định có thể nổi danh, đến lúc đó hẳn là có thể dễ dàng tìm được bọn họ.

   Sau khi tới Chủ thế giới, bọn họ mới hiểu được thực lực của bọn họ là yếu kém cỡ nào, dù bọn có muốn tìm người căn bản cũng đủ thực lực, thực lực như vậy ở Chủ thế giới tuyệt đối là mặc người chém giết.

   Đại Lục Thiên Huyền.

   Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt, Thiên nhi cùng với Mộ Dật Thần bốn người mất tích nhấc lên trận song to gió lớn.

   Tùy ý Bạch gia, Hàn gia cùng Thiên Môn ba cổ thế lực ở cả Đại Lục Thiên Huyền tìm mà đạt được nửa phần tin tức, bốn người này giống như là bốc hơi để lại bất kì tung tích nào.

   Vốn dĩ lấy thực lực của bọn họ, ở Thiên Huyền Đại Lục có thể ngang cũng xuất bất kỳ vấn đề, nhưng bốn người sống như vậy đột nhiên như bốc hơi khỏi cũng quá kì quái.

   Khuôn mặt Bạch Mạt Lăng u sầu đứng ở bên ngoài tẩm điện của Mộ Chỉ Ly tại Thiên Môn: “Ly nhi bọn họ biến mất suốt ba tháng, khi bọn biến mất lúc trước có đệ tử ở tẩm điện này có nhìn thấy Thiên nhi và Mộ Dật Thần tìm Ly nhi, nhưng về sau lại thấy tăm hơi.

   Chẳng lẽ Thiên Môn có mật đạo? Nếu làm sao đột nhiên biến mất?”

   Nghe được lời Bạch Mạt Lăng, Mộ Thiên Tĩnh cũng đặt tay lên bả vai nàng : “Mạt Lăng, đừng quá lo lắng, với thực lực của bọn họ có lẽ xảy ra chuyện gì , ta và nàng cũng biết Đại Lục Thiên Huyền rất thần kỳ, chừng bọn họ phát cái di tích gì… Cũng nhất định.”

   So với Bạch Mạt Lăng mà , Mộ Thiên Tĩnh lại lạnh nhạt hơn rất nhiều. Khi thấy loại khả năng này tính là lớn nhất, di tích lúc nào xuất lúc nào kết thúc đây đều là chính xác .

   Người tu luyện có thể tiến vào di tích kia cũng là cơ duyên lớn, dù có tốn hao mấy năm thời gian cũng là gì. tin tưởng nữ nhi mình tuyệt đối có việc gì!

   Bạch Mạt Lăng khẽ gật đầu, trong mắt vẫn như cũ tràn ngập lo lắng. Tình huống Bạch Mạt Lăng bây giờ giống như tiễn con xa ngàn dặm vậy, cả nhà bọn họ phải trải qua thiên tân vạn khổ mới có thể ở cùng nhau, tại lại thấy Ly nhi, làm sao nàng lo lắng được ?

   Thời điểm cửa phòng số 116 mở ra là ba tháng sau rồi, mặt Mộ Chỉ Ly gương lên nụ cười nhàng, ba tháng bế quan quả nàng đột phá đến Cản Khôn Cảnh!

   chỉ là Càn Khôn cảnh, mà là Càn Khôn cảnh trung kỳ!

   Thiên Lực tại Chủ thế giới này đúng là nồng nặc gấp mấy lần Phân thế giới, cộng thêm ngày đó có rất nhiều đan dược phụ trợ, tốc độ tu luyện của nàng nghĩ muốn nhanh cũng được.

   Trải qua thời gian nàng bế quan, số lượng đan dược trong túi càn khôn tiêu mất nửa. Thực lực tăng lên mặc dù mau, nhưng tốc độ tiêu hao đan dược còn nhanh hơn! Nhìn nhiều đan dược như vậy thoáng chốc biến mất, nàng cũng tránh được trận thịt đau.

   Vốn là cảm thấy số lượng đan dược này vô cùng nhiều rồi, bây giờ nhìn lại căn bản đáp ứng nổi tiêu hao của nàng.

   Đột phá đến Càn Khôn cảnh cần phải có số lượng đan dược khổng lồ như thế, này cảnh giới phía sau càng cao số lượng đan dược cần dùng cũng càng nhiều, căn bản là cái động đáy!

   “Lần này bế quan trọn vẹn ba tháng, tài nguyên tu luyện cũng tích lũy được ba tháng rồi chưa có lĩnh. Thừa dịp này lĩnh tài nguyên xem sao!”

   Mộ Chỉ Ly ra khỏi cửa phòng, nhìn cửa phòng 117 bên cạnh kia như cũ đóng chặt lại, xem ra Liệt còn bế quan ở bên trong, biết sau khi xuất quan thực lực Liệt tăng đến dạng cảnh giới gì.

   đường hướng phương hướng kho tài nguyên, Mộ Chỉ Ly cũng gặp được ít đệ tử Đông Phương gia, trong này toàn bộ gặp được tuyệt đại đa số tất cả đều là đệ tử nội môn.

   Ở Đông Phương gia đệ tử nội môn mặc áo giống nhau, áo màu trắng, nơi ống tay áo thêu mấy đóa hoa cúc tím, ở ngực thêu hai chứ Đông Phương và tinh sảo.

   Mộ Chỉ Ly biết này áo là dùng làm bằng vật liệu gì làm thành , so với quần áo bình thường tốt hơn biết bao nhiêu lần, thậm chí dùng kiếm cũng dễ dàng cắt được.

   mỹ nhân duyên dáng như vậy bất luận tới nơi nào cũng dẫn đến chú ý của những người khác, huống chi phần lớn đệ tử Đông Phương gia cũng là đệ tử trẻ tuổi, là thời điểm huyết khí phương cương, nhìn thấy mỹ nhân như vậy trong lòng mọi người cũng tránh khỏi mấy phần niệm tưởng.

   Thậm chí có người gan lớn trực tiếp tới bên người Mộ Chỉ Ly hỏi tên của nàng hoặc có ý đồ dẫn dắt Mộ Chỉ Ly tới kho tài nguyên.

   Mộ Chỉ Ly như có gì theo hướng kho tài nguyên tới, gương mặt trong trẻo lạnh lùng có bất kì biểu tình gì. Cả người tản mát ra hơi thở lạnh lùng khiến ít người thu hồi tâm tư ban đầu.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly tới kho tài nguyên, trong kho tài nguyên cũng có ít người ở đó.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, trưởng lão quản lý kho tài nguyên cũng lên tiếng hỏi: “Ngươi tới đây lấy tài nguyên mỗi tháng hay là tới đổi bảo bối ?”

   “Ta tới lấy tài nguyên .”

   “Đưa ra thẻ bài thân phận của ngươi.” Trưởng lão cũng có chút nghi hoặc gì, mà là cực kỳ hệ thống ra trình tự .

   lệnh bài màu vàng xuất tay Mộ Chỉ Ly, mỗi đệ tử Đông Phương gia đều có được lệnh bài thân phận của mình. lệnh bài màu vàng ràng ra ba chữ Đông Phương Ly .

   Nhìn thấy ba chữ Đông Phương Ly kia, trong mắt trưởng lão cũng lên chút kinh dị, xem xét hồi rồi lên tiếng: “Ngươi có ba tháng tài nguyên chưa nhận lấy, giờ là cùng nhận hay tách riêng ra?”

   “Cùng nhau nhận lấy.” Mộ Chỉ Ly trực tiếp lên tiếng , chính nàng tại tài nguyên dùng cũng đủ, đương nhiên là muốn lấy tất cả về.

   Trưởng lão khẽ gật đầu: ” Đệ tử nội môn mỗi tháng có 1000 viên đan dược cửu phẩm, 100 viên đan dược thập phẩm, 10 viên Trúc Cơ Đan. Ngươi có ba tháng chưa lấy, tổng cộng là 3000 viên đan dược cửu phẩm, 300 viên đan dược thập phẩm cùng với 30 viên Trúc Cơ Đan, có vấn đề gì chứ?”

   Nghe được trưởng lão lời mà …, Mộ Chỉ Ly cũng ngẩn ra, trong bụng cũng nghĩ đến Trúc Cơ Đan sợ là chính là thập nhất phẩm đan dược rồi, chẳng lẽ ở thế giới này đan dược thập nhất phẩm được gọi là Trúc Cơ Đan?

   thành vấn đề!” Mộ Chỉ Ly gật đầu đáp: “Trưởng lão, Trúc Cơ Đan này là?”

   Nhìn ánh mắt nghi ngờ của Mộ Chỉ Ly, trưởng lão cũng có nửa phần kinh ngạc, tay lập tức xuất quyển sách: “Đây là kiến thức thông dụng tại Chủ thế giới , những vấn đề đơn giản đều có viết ở bên , ngươi trở về xem biết.”

   “Đa tạ trường lão.” Mộ Chỉ Ly nhận lấy sách của trưởng lão, cực kỳ cung kính cảm tạ , có sách để xem, vấn đề của nàng phải làm là có thể giải quyết ít.

   Cảm giác như vậy là làm nàng biết phải làm sao, giống như người nông dân mới vào thành vậy, quá nhiều chuyện đều biết được.

   “Trưởng lão, ta còn có chuyện muốn xin hỏi trưởng lão.”

   .”

   “Đổi tài nguyên là có ý gì?” Nàng nhớ được thời điểm nàng vừa tới nhận tài nguyên trưởng lão hỏi nàng là tới nhận tài nguyên hay đổi tài nguyên, khó mới có tài nguyên tu luyện còn có thể dùng được vật gì khác tới đổi?

   “Ngươi vào xem chút , ở đại sảnh ngoài cùng bên trái đều có giải thích, sau này ngươi ra ngoài lịch lãm nếu có cần bảo bối tốt cũng có thể tới nơi này đổi.”

   “Đa tạ trường lão chỉ điểm.” Mộ Chỉ Ly thi lễ cái sau chính là hướng đại sảnh nội bộ tới, trong lòng còn cảm khái trưởng lão quản lý kho tài nguyên đúng là tệ, ít nhất bày ra bộ dạng cao ngạo trước mặt người khác, làm cho người ta rất dễ sinh ra ấn tượng tốt.

   Song, Mộ Chỉ Ly cũng biết đây hết thảy cũng chỉ vì thiên phú của Mộ Chỉ Ly, có thể tại Đông Phương gia mọi người đều biết hai người Đông Phương Ly cùng với Đông Phương Liệt, làm trưởng lão đương nhiên cũng biết ràng.

   Bọn là đệ tử có tiềm lực như vậy, ngày sau nhất định có thể phát triển rất cao, mặc dù là trưởng lão, cũng nên có quan hệ tốt với nàng ấy.

   là trưởng lão quản lý kho tài nguyên, trưởng lão cùng với Đông Phương gia dựa vào thực lực trưởng lão, nhưng địa vị kia giống như vậy!

   Đợi Mộ Chỉ Ly vào đại sảnh kho tài nguyên, lọt vào tầm mắt chính là nguyên đám giá sách giá gỗ, bên bày đặt rất nhiều bảo bối, mà mỗi cái bảo bối bên cạnh cũng là ghi chú kỳ danh chữ, tác dụng cùng với giá trị!

   Chẳng qua là tinh tế nhìn lại, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng lên nồng đậm vẻ khiếp sợ! Những bảo bối này tác dụng tuyệt đối là làm cho người ta ngắm nghía , chẳng qua là giá tiền này lại càng làm cho người rung động!

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 49: Đông Phương Vũ
   Các loại dược liệu, trái cây cùng với binh khí ở chỗ này có thể cái gì cần có đều có, Mộ Chỉ Ly mạch đánh giá tới đây, nhìn những thứ bảo vật kia hẳn có tác dụng rất lớn, nàng hận thể đổi toàn bộ những thứ đồ này!

   Có loại trái cây có thể giúp người tăng cường độ thân thể lên gấp đôi, lại có loại trái cây có thể giúp người ta dễ dàng đột phá bình cảnh, thậm chí còn có loại trái cây có thể giúp tăng thực lực lên cấp!

   Ở giai đoạn tu luyện này càng thể coi việc tăng thực lực lên cấp, phải biết rằng thực lực càng cường đại độ khó khi thăng cấp lên lại càng lớn, nhưng giờ có thể bất luận thực lực ngươi ở bậc nào đều có thể tăng lên cấp, hiệu quả này có thể là nghịch thiên!

   Chẳng qua là nhìn giá tiền này, cả người Mộ Chỉ Ly cũng lặng im rồi, 50 viên Trúc Cơ Đan. Vốn nàng cũng có cảm giác mình có số lượng đan dược có thể coi như ít, bây giờ nhìn lại mới biết mình căn bản cũng là kẻ nghèo rớt mồng tơi a!

   Ngẫm nghĩ lại, Mộ Chỉ Ly cũng biết tất cả nguyên nhân, đan dược này vốn có thể thông qua nhiều con đường để đạt được, nhưng mà thiên tài địa bảo cũng phải là bất kỳ địa phương nào đều có thể lấy tới được, thậm chí còn nhiều thiên tài địa bảo dù có nhiều tiền cũng mua được, giá tiền đắt chút cũng là bình thường.

   Thu hồi khát vọng trong lòng. sang phía ngoài cùng bên trái nghe ngóng. Tại đây có đặt tấm bảng, bên đến các điều kiện đổi tài nguyên.

   Chuyện này ra rất đơn giản, các đệ tử nếu có đạt được bảo bối mà mình cũng phải là rất cần có thể đem bán cho Đông Phương gia, cũng có thể lấy vật đổi vật, từ tài nguyên trong kho của mình mang ra đổi lấy bảo bối mình cần.

   loại phương thức khác còn lại là thông qua điểm tích lũy để tới đổi, ở mỗi loại vật phẩm phía dưới cũng là ghi chú đổi cần có bao nhiêu điểm tích lũy, nếu điểm tích lũy của mình đủ có thể cộng thêm bảo bối hoặc các loại đan dược khác tới đổi .

   Theo điểm này có thể nhìn ra chế độ của Đông Phương gia vẫn tương đối nhân tính, điều chú ý duy nhất chính là người tới đổi chỉ có thể là đệ tử của Đông Phương gia, những người khác hoàn toàn có tư chất tới đổi tài nguyên hay bảo vật.

   Đông Phương gia thu thập những bảo bối này hẳn là cũng dễ dàng, bọn họ tự nhiên hi vọng những bảo bối này có thể tăng lên thực lực của các đệ tử, nếu cái trao đổi tài nguyên này cũng cần thiết tồn tại rồi.

   Điểm tích lũy cũng quyết định bởi người Đông Phương gia, tại Chủ thế giới này thú vốn ngang ngược hung hăng, nếu chém giết thú có đẳng cấp hoặc số lượng nhất định có thể đạt được điểm tích lũy, đem chút bảo bối người thú mang về bán cho Đông Phương gia là có thể đổi lấy đan dược hoặc điểm tích lũy.

   Bảo bối người thú ít, cũng có thể lấy da cứng rắn của thú để luyện chế khôi giáp, có loại có thể luyện thành thuốc pha chế sẵn với nhiều công dụng, cho nên ở trong Chủ thế giới có ít tài liệu hay người có liên quan đến việc thu phục thú.

   Tại bên ngoài bán có thể lấy được thêm chút ít đan dược, Đông Phương gia chỉ là tương ứng thiếu chút ít, nhưng vẫn có thể đạt được điểm tích lũy, về phần cuối cùng lựa chọn bán ở đâu chính là cần xem nhu cầu chủ yếu của chính mình.

   Đông Phương gia cũng cưỡng cầu ngươi nhất định phải bán cho nhà mình, điểm này ra khiến Mộ Chỉ Ly có chút ưa thích.

   Ở Chủ trong thế giới trừ Tu Luyện Giả cùng với Dược sư ở ngoài, còn có loại khác có địa vị cực cao, chính là Chú tạo sư !

   Chú tạo sư dĩ nhiên là là chế tạo vũ khí và áo giáp rồi, những đồ này có thể là vật cần thiết của mỗi Tu Luyện Gỉa, vũ khí và áo giáp cường đại có thể tăng sức chiến đấu của Tu Luyện Giả lên bậc lớn!

   Nhưng số lượng Chú tạo sư cũng cực kỳ thưa thớt, bởi vì cầu trở thành gã Chú tạo sư vô cùng hà khắc, cho nên mỗi vị Chú tạo sư có địa vị cũng thấp.

   Mộ Chỉ Ly ở trong đại sảnh nhìn vòng xong chính là ra ngoài, thầm nghĩ trong lòng nàng Mộ Chỉ Ly nhất định trở lại để đổi những bảo bối này!

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly rời khỏi đại sảnh xong, trong đại sảnh cũng có mấy người lặng lẽ đuổi theo Mộ Chỉ Ly. Thời điểm nàng ở đây ngay từ đầu bọn chú ý tới nàng.

   Dung nhan khuynh thành, dáng người xinh đẹp như vậy quả thực là khiến người ta mạch máu sôi sục a, như vậy tuyệt đối là vưu vật giường!

   Gương mặt trong trẻo lạnh lùng giống như thiên sứ trước mặt khiến cho người ta có cảm giác như mặt hồ thanh tịnh trong suốt, mà thân thể xinh đẹp kia lại khác gì tiểu tinh chọc người, đây chính là thuần khiết cùng với mị kết hợp, tuyệt đối là trân bảo trong mắt nam tử!

   Đông Phương Vũ nhìn thân ảnh Mộ Chỉ Ly ở phía trước, ánh mắt của vẫn luôn dừng lại người Mộ Chỉ Ly, dường như có thể nhìn thấy được các đường cong cơ thể, cũng khỏi nuốt nước miếng.

   Cực phẩm như vậy, sao hôm nay mới phát !

   “Vũ Thiếu, này lại là cực phẩm a! Nếu là đệ tử nội môn chúng ta phần lớn đều gặp, làm sao chưa từng thấy nàng ấy a?” Đông Phương Trì khỏi lên tiếng

   Trong mắt của đều có vẻ thèm thuồng, như vậy, ai mà nghĩ muốn có được? Nhưng có Vũ Thiếu ở chỗ này, bọn căn bản cũng có hi vọng a, chỉ hi vọng sau khi Vũ Thiếu chơi chán cho bọn họ chút tiện nghi là tốt rồi.

   “Ta xem tám, chín phần mười là đệ tử nội môn mới nhập, trước đó vài ngày chúng ta ra ngoài lịch lãm, có phát cũng có gì lạ.” Đông Phương Vũ chậm rãi , nhưng tầm mắt luôn chằm chằm ở người Mộ Chỉ Ly chưa từng dời .

   “Hắc hắc, lão Thiên có mắt a, mỹ nữ như vậy bị Vũ Thiếu nhìn thấy chẳng phải chính là của Vũ Thiếu đấy sao?” Đông Phương Khánh xu nịnh , loại lời trái lương tâm như vậy nhưng vẫn có thể được tự nhiên.

   “Ha ha, ta cũng cảm thấy như vậy, nhanh lên chút theo sau!” Đông Phương Vũ bị bọn họ vuốt mông ngựa khiến cho tâm tình vô cùng thoải mái, phảng phất như Mộ Chỉ Ly chính là người của rồi vậy.

   Mộ Chỉ Ly đường trở về chân mày cũng nhíu lại, ba người phía sau theo nàng cũng lâu rồi.

   Nhưng là tại nàng cũng thể trực tiếp quay đầu lại hỏi bọn họ là tại sao theo dõi mình, dù sao đây cũng là địa bàn của Đông Phương gia, nhưng nếu khoảng cách nơi bọn họ ở với mình xa, nàng cũng thể cho phép người ta trở về?

   Nghĩ tới đây, bước chân của Mộ Chỉ Ly cũng tăng nhanh, nàng có thể cảm nhận được tầm mắt đánh giá chút nào kiêng kị ở phía sau, trong lòng lên cảm giác chán ghét.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đột nhiên cước bộ tăng nhanh , ba người Đông Phương Vũ cũng biết là mỹ nhân phát ra ba người bọn họ theo dõi. Nếu phát , vậy bọn họ cũng có cần thiết mơ hồ che giấu, huống chi Đông Phương Vũ ở Đông Phương gia vẫn luôn là ngang.

   Nữ nhân muốn theo Đông Phương Vũ cũng ít, những nữ nhân trong ngày thường bị Đông Phương Vũ mạnh mẽ chiếm đoạt cũng thiếu!

   Ba người Đông Phương Vũ nhanh chóng đuổi theo Mộ Chỉ Ly, cảm nhận được phía sau ba người cực nhanh nhích tới gần sau, tốc độ Mộ Chỉ Ly cũng chậm dần. Bởi vì cái gọi là nên tới tới, nàng cũng muốn xem bọn rốt cục muốn làm gì !

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly dừng bước lại, mặt Đông Phương Vũ giương lên vẻ nụ cười.

   Có chút lễ phép hướng Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười, lúc này mới lên tiếng : “Tại hạ Đông Phương Vũ, biết nương xưng hô như thế nào?”

   Mộ Chỉ Ly lúc này mới thấy khuôn mặt người đuổi theo mình, Đông Phương Vũ này có thể lớn lên cũng tệ, chỉ là có nửa điểm khí nam tử, sắc mặt trắng bệch, bước chân phù phiếm, thân là Dược sư Mộ Chỉ Ly có thể nhìn ra đây là do thận hư!

   Loại nam tử này khó nghe chút chính là loại trùng tồn tại! Nhất là trong mắt của kia che dấu chút ý tục tĩu nào làm cho lòng người sinh ác cảm. Chỉ liếc cái, Mộ Chỉ Ly cũng biết nam tử trước mắt phải là thứ tốt đẹp gì.

   “Tên ta là gì có liên quan gì tới ngươi.” Mộ Chỉ Ly mặt lạnh , đối với loại gười như vậy rất khó để có thể chuyện: “Đừng có theo ta nữa” .

   Nghe được lời Mộ Chỉ Ly…, Đông Phương Vũ giận ngược lại cười: “Ta Đông Phương Vũ rất ít bị người cự tuyệt, ta thích nghe lời nữ nhân.” Trong lời kia có đắc ý, bộ dáng phảng phất như khắp thiên hạ chỉ có là lớn nhất.

   Đông Phương Trì theo hát đệm: “Chính là, ngươi cũng nên biết tốt, có thể bị Vũ Thiếu coi trọng là phúc khí của ngươi!”

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ châm biếm: ” Nếu ngươi thích loại phúc khí này như vậy, chi bằng ngươi cống hiến bản thân mình .”

   Bị Mộ Chỉ Ly vừa như thế, sắc mặt Đông Phương Trì nhất thời trở nên cực kì khó coi, nhìn về phía Mộ Chỉ Ly trong mắt cũng lên vẻ rất tức giận.

   Lập tức Mộ Chỉ Ly cũng để ý tới đám người Đông Phương Vũ, bay thẳng hướng phòng mình tới, nàng cũng nghĩ tới Đông Phương gia có loại người bại hoại vô sỉ như vậy!

   Ba người Đông Phương Vũ lại nhanh chóng ngăn Mộ Chỉ Ly lại, : “Ta muốn ngươi làm nữ nhân của ta, ngươi nhất định phải làm nữ nhân của ta!”

   “Ngươi có phải hay bị phát sốt nên đầu óc bị hư?” Mộ Chỉ Ly ngược lại cười, nàng từng gặp ít người não tàn, nhưng loại não tàn này cũng là hiếm thấy.

   Động tĩnh của bốn người cũng dẫn tới ít người vây xem, song khi mọi người nhìn thấy Đông Phương Vũ thời điểm trong mắt cũng là lên vẻ chợt hiểu ra, hiển nhiên chuyện như vậy Đông Phương Vũ phải là lần đầu tiên làm.

   này là thảm, lại bị Đông Phương Vũ người này coi trọng, sợ là cứ như vậy hoàn toàn phá hủy.”

   ” Thực lực bản thân của Đông Phương Vũ này cũng mạnh, lại có thể ở Đông Phương gia ngang chẳng phải bởi vì ca ca Đông Phương Cường? Nếu phải như vậy mà ta cũng sớm chết hàng trăm lần rồi !”

   “Ai bảo người ta có mệnh tốt? Cáo mượn oai hùm cũng phải có con cọp ở phía sau đúng ?”

   . . . . . .

   Từng câu tiếng đàm luận mặc dù rất , nhưng Mộ Chỉ Ly vẫn như cũ nghe được ràng.

   ra là này Đông Phương Vũ như vậy lớn lối là bởi vì đại ca Đông Phương Cường của ? Như vậy Đông Phương Cường này đến tột cùng là cường đại tới mức độ nào? Lại có thể để cho Đông Phương gia nhiều người như vậy giận mà dám gì, đây cũng phải là người bình thường có thể làm được .

   Cái này đại phiền toái!

   Hiển nhiên Đông Phương Vũ cũng là nghe được người chung quanh đàm luận, nhưng là đối với lần này cũng là tuyệt để ý, ngược lại tựa hồ coi đây là loại vinh dự.

   “Ngươi cũng biết? Ta ở Đông Phương gia có thể ngang! Ngươi tốt nhất biết điều chút đáp ứng ta, nếu ngươi phải nếm mùi đau khổ!” Đông Phương Vũ đắc ý , dù sao cũng có đại ca che chở cho mình.

   Nghe vậy, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng lên vẻ lạnh lẻo: “Đại ca của ngươi mạnh là đại ca của ngươi, mình ngươi cũng chỉ là con rệp thôi, muốn làm nam nhân của ta, ngươi xứng!”

   “Ngươi!” Bị Mộ Chỉ Ly ba lần bốn lượt giễu cợt, Đông Phương Vũ cũng cách nào giữ vững lạnh nhạt ban đầu, Thiên Lực hùng hồn điên cuồng phóng ra, hơi thở trong nháy mắt cũng bộc phát !

   “Ta thấy để cho ngươi xem chút mặt mũi, ngươi biết như thế nào gọi là nghe lời!” Đông Phương Vũ tức giận , cùng lúc đó hơi thở Đông Phương Trì và Đông Phương Khánh cũng đồng thời bộc phát ra !

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 50: Đánh Chết
   Cảm nhận được ba người bộc phát ra hơi thở, ánh mắt Mộ Chỉ Ly ngưng tụ, gương mặt xinh đẹp lên vẻ ngưng trọng.

   Mặc dù ba người này đều là người cặn bã, nhưng có thể tiến vào Đông Phương gia chứng minh thực lực ba người bọn họ cũng sai. Đông Phương Vũ chính là Càn Khôn cảnh sơ kỳ, hai người Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì đều là Càn Khôn cảnh hậu kỳ!

   Thực lực Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì so với Đông Phương Vũ cũng mạnh hơn, muốn tiêu diệt Đông Phương Vũ tuyệt đối là chuyện dễ dàng, nhưng bọn họ nguyện ý làm người hầu của Đông Phương Vũ, cái này chứng minh ca ca Đông Phương Vũ tuyệt đối là cường giả mạnh mẽ.

   Hai người này nhất định muốn thông qua quan hệ với Đông Phương Vũ để có thể đặt quan hệ với Đông Phương Cường, do đó Đông Phương Vũ chỉ là ván cầu của hai người họ thôi.

   Ngay cả Mộ Chỉ Ly cũng thấy bi ai thay cho Đông Phương Vũ, loại phế vật như vậy lại vẫn có thể đắc ý lớn lối, phải việc mà người bình thường có thể làm được .

   Tại thời điểm ba người bộc phát hơi thở, Thiên Lực trong cơ thể Mộ Chỉ Ly cũng điên cuồng khởi động, giống như nước biển rít gào khiến người ta có loại cảm giác ba đào mãnh liệt.

   “Càn Khôn cảnh trung kỳ?” mặt Đông Phương Vũ giương lên nụ cười, nhưng nếu thực lực này đạt tới Trúc Cơ cảnh mà …, ba người bọn họ còn giải quyết được, nhưng Càn Khôn cảnh trung kỳ căn bản là gì!

   Đông Phương Vũ cường đoạt nữ tử, đừng thực lực là Càn Khôn cảnh trung kỳ rồi, Càn Khôn cảnh hậu kỳ cho tới nửa bước Trúc Cơ cũng thiếu, trước mắt này cho dù giãy dụa thế nào cũng chạy thoát được vận mệnh trở thành người của Đông Phương Vũ !

   Nhìn bộ dáng xem thường của Đông Phương Vũ kia, khóe miệng Mộ Chỉ Ly giương lên nụ cười châm chọc:”Càn Khôn cảnh trung kỳ sao? Ít nhất mạnh hơn so với ngươi Càn Khôn cảnh sơ kỳ này, ngay cả thực lực của hai gã tay chân của ngươi cũng mạnh hơn, ngươi cũng biết xấu hổ mà ra ngoài’’

   “Xì”

   Mộ Chỉ Ly những lời chừa thể diện như vậy cũng đưa tới những người xung quanh vây xem cười nhạo.

   Điểm này coi như là tử huyệt của Đông Phương Vũ rồi, tất cả trong lòng mọi người đều biết , chẳng qua là chưa từng có người ràng như vậy mà thôi. Nghĩ tới người cáo mượn oai hùm như vậy còn có bộ dáng đắc chí, hoàn toàn chính là chuyện rất nực cười.

   Kèm theo người cười ra tiếng, khiến cho những người vây xem xung quanh trong mắt lên rất vui vẻ.

   Nghe xung quanh truyền đến tiếng cười, Đông Phương Vũ tức giận : “ cho cười!”

   Song, Đông Phương Vũ lời này xong, tiếng cười của mọi người vẫn như cũ chưa từng dừng lại. Đông Phương Cường là mạnh, bọn họ e ngại Đông Phương Cường là , nhưng là Đông Phương Vũ có tư cách khiến cho bọn họ sợ.

   Mặc dù bọn họ cười như vậy, Đông Phương Cường cũng thể bởi vì vậy mà gây phiền toái đến bọn . Nếu như vậy mà , Đông Phương Cường cũng phải là đại ca của Đông Phương Vũ mà là tay chân rồi!

   Thấy mình người nào để ý tới, sắc mặt Đông Phương Vũ rất khó coi, lửa giận cũng chuyển lên người Mộ Chỉ Ly. Ở Đông Phương gia còn chưa bao giờ từng có người dám cười nhạo Đông Phương Vũ , hôm nay bởi vì mình để ý lại để mất hết mặt mũi!

   “Ta giày xéo ngươi đến chết ta phải là Đông Phương Vũ! Lên cho ta!” Đông Phương Vũ phẫn nộ quát

   Hai người Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì đứng mũi chịu sào, thân hình vừa động trực tiếp vọt tới trước mặt Mộ Chỉ Ly, quả đấm mang kình khí mạnh mẽ đánh tới chỗ yếu hại của Mộ Chỉ Ly.

   Chỉ thấy thân hình Mộ Chỉ Ly di động cái, tránh thoát quả đấm của Đông Phương Khánh, cùng Đông Phương Trì đối chưởng!

   “Oanh!”

   đạo tiếng vang đột nhiên truyền ra, Đông Phương Trì tại chỗ bất động, mà Mộ Chỉ Ly cũng là lui về phía sau bước.

   Cảm nhận được lực lượng của đối phương kia rất mạnh mẽ, tâm Mộ Chỉ Ly cũng dần chìm xuống, so với mình thực lực Đông Phương Trì có thể mạnh hơn mấy phần.

   Cho tới nay, nàng đối với những thực lực phía mình cũng là kém, ban đầu hấp thu năng lượng màu đen cùng với đủ loại huấn luyện thân thể khiến cường độ thân thể của nàng mạnh hơn rất nhiều so với những người khác, có thể trước kia chưa bao giờ tại điểm này nàng mà chịu thua thiệt, nhưng hôm nay lại nhận thức được thiên tài đôi lúc cũng có khác nhau.

   Chính mình có huấn luyện kia, ở nơi Chủ thế giới này, mọi người cũng tuyệt đối kém, thậm chí còn muốn vượt qua mình!

   Nhưng nếu thực lực của mình ngang bằng với Đông Phương Trì mà …, nàng cũng có lòng tin lực lượng của mình thua . Nếu là nàng thi triển vũ kỹ mạnh nhất, đối phó Đông Phương Trì cũng có cái gì, chẳng qua là trước mắt cũng phải chỉ có người Đông Phương Trì, còn có Đông Phương Khánh ở bên nhìn chằm chằm .

   Đây là lần đầu tiên Mộ Chỉ Ly nàng lâm vào tình cảnh hỏng bét như vậy, trước mắt trừ liều mạng cũng còn biện pháp nào khác .

   Muốn đối phó nàng, nàng cũng khiến đối phương trả giá nhiều, nàng Mộ Chỉ Ly cũng phải là khối xương tốt có thể gặm được!

   chậm nhưng xảy ra rất nhanh, tại đây trong thời gian ngắn tất cả những ý niệm trong lòng nàng cũng lên, chỉ thoáng , khí thế cả người Mộ Chỉ Ly cũng xảy ra biến hóa.

   Mọi người chung quanh cũng phát Mộ Chỉ Ly biến hóa, giống như là lợi kiếm thoát ra khỏi vỏ, thân ảnh màu trắng đạp gió mà đứng, tà áo gió mà bay, đôi mắt phượng nheo lại tia nguy hiểm .

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly biến hóa, hai người Đông Phương Trì và Đông Phương Khánh liếc mắt nhìn nhau. Đương nhiên bọn họ hiểu Mộ Chỉ Ly này chuẩn bị liều mạng rồi, bất luận như thế nào nàng ta thể nào đáp ứng.

   Đông Phương Trì đối chưởng với Mộ Chỉ Ly, đối với thực lực của nàng cũng ràng hơn, tại thời điểm thấy gương mặt của Mộ Chỉ Ly trầm trọng cũng thầm cảm thấy kinh hãi.

   Đông Phương Trì tu luyện chủ yếu là lực lượng, cường độ thân thể và lực đạo căn bản người bình thường thể so sánh cùng, nhưng này lại chỉ yếu hơn mình mấy phần.

   Nếu thực lực của nàng ta bằng mình …, sợ là mình ở lực lượng liền thể đoạt lấy ưu thế, cho dù bây giờ nàng ta lựa chọn dốc sức liều mạng…, hai người bọn họ cũng có nguy hiểm nhất định.

   Mặc dù có thể nguy hiểm đến tính mạng, nhưng bị thương cũng là thể tránh được. Chẳng qua là Đông Phương Vũ muốn bắt nàng ta, cho dù bọn họ muốn làm như vậy cũng có biện pháp, tại bỏ qua lời của ta như vậy, những chuyện bọn họ làm lúc trước có thể bị thất bại trong gang tấc rồi!

   Sau khắc, hai người Đông Phương Trì và Đông Phương Khánh cũng quát lạnh tiếng, thân hình vừa động chính là bắn tới phía Mộ Chỉ Ly.

   Nhìn khoảng cách mình càng ngày càng gần hai người kia. Bàn tay Mộ Chỉ Ly chậm rãi cầm chặt kiếm Vị Uương màu xanh ngọc, tròng mắt khép hờ cảm thụ kình khí càng ngày càng tới gần, lát sau đôi mắt đẹp mở ra, cỗ hơi thở hùng hồn từ trong cơ thể dữ dội tuôn ra.

   Chỉ thấy kiếm Vị Ương trong tay Mộ Chỉ Ly vũ động nhanh, cả người phảng phất như bị vây trong quả cầu ánh sáng màu xanh da trời.

   Tại bên trong quả cầu ánh sáng màu xanh, tất cả mọi người chú ý tới da thịt Mộ Chỉ Ly nhanh chóng lên vẻ trắng muốt, da thịt trắng muốt xanh ngọc lên vẻ sáng bóng, sáng ngời.

   Lúc này, hai người cũng tới bên người Mộ Chỉ Ly, lấy ra binh khí chính là hung hăng tiến công về phía Mộ Chỉ Ly!

   “Keng, keng, keng”

   Tia lửa xung quanh quả cầu ánh sáng màu xanh văng khắp nơi, song, trong nháy mắt, ba người ở giữa binh khí giao tiếp mấy lần đạt đến số lượng kinh người, động tác của hai bên cũng chưa từng dừng lại.

   Càng chiến đấu như vậy, hai người Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì lại càng kinh hãi, lực lượng Mộ Chỉ Ly này lại tăng lên nhiều như vậy? Ở nơi này chính là hình thức binh khí ở bên trong đụng vào nhau, hổ khẩu*(phần giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ) của hai người đều tạo ra những vết thương, bọn họ cố gắng thông qua tự thân công kích tới đánh vỡ vòng kiếm này, nhưng sao có nửa phần hiệu quả.

   Nhìn thấy màn này, trong mắt mọi người cũng lên vẻ kinh ngạc, nhắc tới Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì ở Càn Khôn cảnh cũng là người cực kỳ cường đại .

   Ở trong mắt bọn họ, hai người này thu phục Mộ Chỉ Ly hẳn là hề khó khăn mới đúng, nhưng giờ xuất kết quả khác xa với phỏng đoán của mọi người, xem ra thực lực này cũng đơn giản a.

   Bộc phát ra sức chiến đấu như vậy, người vây xem cũng càng ngày càng nhiều, trong chuyện này cũng thiếu người mới cùng Mộ Chỉ Ly trở thành đệ tử nội môn.

   “Đây phải là Đông Phương Ly sao? Lúc trước vẫn đều bế quan, vừa xuất quan mà đấu với người khác rồi?”

   “Ngươi nàng ta chính là Đông Phương Ly? Đó là nhân vật có thiên phú thuộc tính gian?”

   sai, chính là nàng ta, ta tuyệt đối có nhận lầm!”

   Sau khi mọi người ở biết được thân phận Mộ Chỉ Ly cũng thổn thức dứt, ít người bắt đầu cảm thấy cuộc chiến này rất đặc sắc.

   Danh tiếng Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt gần đây, ở cả Đông Phương gia có thể người nào biết, nhưng thực tế có rất ít người biết được dung mạo của bọn họ, bởi vì hai người này mới tới Đông Phương gia trực tiếp tiến vào bế quan.

   “Đông Phương Vũ lại muốn Đông Phương Ly làm nữ nhân của ta, nàng ta lại là nữ nhân của Đông Phương Liệt a, cái này có trò hay để nhìn.”

   “Ngươi , trưởng lão bọn họ biết tình cảnh của Đông Phương Ly bây giờ có thể hay xuất thủ?”

   “Ta xem có thể có, Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt bây giờ là hai người được công nhận có tiềm lực nhất, tam đại thế lực đối với bọn họ đều là quen biết, làm sao có thể để cho Đông Phương Vũ chà đạp được?”

   Người ở chỗ này chỉ cần phân tích tí là có thể đoán được kết quả này, vốn là bọn họ lo lắng này cứng rắn chống lại chịu thua thiệt, tại xui xẻo cũng có thể là Đông Phương Vũ rồi.

   Nếu để cho Đông Phương Vũ chuyên môn làm xằng làm bậy chịu trừng phạt, áp chế khí thế lớn lối của cũng là điều mà mọi người mong muốn nhìn thấy .

   Chân mày Đông Phương Vũ cau lại, hôm nay vừa mới từ bên ngoài trở lại, đối với những chuyện xảy ra với Đông Phương gia cũng ràng. Nghe lời của mọi người dường như Đông Phương Ly này cũng là kẻ khó lường?

   Trong lòng của cũng có chút hối hận, đụng phải cọng rơm cứng như vậy, nhưng bây giờ tên cũng lắp vào cung bắn được, nếu như tại thu tay lại rồi, chẳng phải là thành trò cười?

   “Giết nàng kia cho ta!” Đông Phương Vũ tức giận , bị lửa giận làm cho hôn mê đầu óc, cũng hề cố kỵ những thứ khác nữa: “Giết cái giày rách này cho ta!”

   nghĩ tới này là thê tử của người khác rồi, cũng để ý nhiều như vậy. bất kể nàng ta là người nào, phải biết rằng đại ca của Đông Phương Cường chính là cường giả thứ hai của Đông Phương gia!

   Cho dù là trưởng lão nhìn thấy ta cũng phải dùng giọng điệu tốt để chuyện, cần gì phải lo lắng? Cả Đông Phương gia ngoại trừ cường giả đệ nhất cũng chưa có người nào mà Đông Phương Vũ đắc tội được.

   Nghe được Đông Phương Vũ lời mà …, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng là lên vẻ ngoan lệ: “Muốn giết ta, ta muốn ngươi chết trước!”

   Giọng lạnh như băng giống như giọng truyền đến từ Địa Ngục, khiến cho mọi người khỏi rùng mình cái, hiển nhiên này Mộ Chỉ Ly giận đến cực hạn!

   Song, kế tiếp màn cũng khiến cho mọi người hoàn toàn giật mình.

   Chỉ thấy đạo Lôi Điện đột nhiên từ trời giáng xuống, vốn trời quang mây tạnh nhưng lại đột ngột xuất đạo lôi điện, này khỏi cũng quá kỳ quái chút!

   Tốc độ cực nhanh lại càng vượt qua tưởng tượng của mọi người, lúc mọi người chưa kịp phản ứng lúc trước cũng bổ vào đầu Đông PhươngVũ. !

   Trước giây Đông Phương Vũ còn lời thề son sắt muốn lấy mạng Mộ Chỉ Ly , sau khắc đầu của chính là bị Lôi Điện bổ xuống, cỡ nào châm chọc!

   Thân hình Đông Phương Vũ ầm ầm té xuống, cỗ khí cháy đen từ người phát ra, hiển nhiên chắc chắn Đông Phương Vũ chết!

   Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì mở to hai mắt nhìn, thể tin nhìn Đông Phương Vũ từ phía sau té xuống, đờ đẫn nhìn hướng Mộ Chỉ Ly dừng động tác trước đó.

   Bọn họ ở cảm nhận được nguy cơ khắc kia nghĩ muốn bảo vệ Đông Phương Vũ, cho dù tốc độ của bọn họ mau nhưng vẫn kém tốc độ của tia chớp, huống chi đạo Lôi Điện này xuất lúc trước có nửa điểm báo trước, người nào nghĩ tới ngay tại lúc này lại đột nhiên xuất tia chớp?

   “Lôi Điện lực, đó là lực lượng thuộc tính Lôi!”

   “Quả nhiên lời đồn đãi về Đông Phương Ly sai, đây là Thiên Lực thuộc tính Lôi a, thiên phú thuộc tính công kích là loại mạnh nhất rồi !”

   ” Thiên phú là làm cho người hâm mộ a.”

   Quán chủ đỉnh.

   “Quán chủ, nghe hai người Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì vây công Đông Phương Ly.” Đại trưởng lão Đông Phương Huấn nghe nghe thấy tin tức kia sau liền đem tin tức kia cho Đông Phương Khiếu.

   Nghe vậy, chân mày Đông Phương Khiếu cũng là hơi nhíu: “Đây là chuyện gì xảy ra?”

   “Còn phải là Đông Phương Vũ kia coi trọng Đông Phương Ly rồi, là chó đổi được ăn cứt.” mặt Đông Phương Huấn xông lên vẻ vẻ chán ghét, đối với Đông Phương Vũ quả nhiên là chán ghét đến cực điểm.

   Loại người này, quả thực là con sâu làm rầu nồi canh ở Đông Phương gia, nếu phải ta có ca ca như Đông Phương Cường…, bọn họ Đông Phương gia sớm đá rồi. Cũng biết phải làm sao, bọn họ cũng muốn tổn thất nhân tài như Đông Phương Cường.

   “Ngươi lên tiếng kêu gọi, đừng làm cho Đông Phương Ly gặp chuyện may, về phần Đông Phương Vũ. . . . . . khuyên bảo phen a.” Đông Phương Khiếu khoát tay áo, hiển nhiên đối với Đông Phương Vũ này cũng là phiền chán vô cùng.

   Trong gia tộc nhiều năm qua cũng có rất nhiều trẻ bị ta nhúng chàm rồi, nếu phải người quan trọng cũng nhắm măt mở mắt cho qua, nhưng Đông Phương Ly này được!

   “Trước khi ta đến chuyện qua với trưởng lão trực ban rồi.” Đông Phương Huấn gật đầu , điểm này sớm sắp xếp xong xuôi, tốt mầm như vậy cũng thể như vậy phá hủy, nếu là cả Đông Phương gia bọn tổn thất.

   “Ah?” Đông Phương Khiếu nhíu mày, chợt lên tiếng : “Ta nhớ được mấy ngày này nàng ta mực bế quan, thực lực bây giờ như thế nào?”

   “Nàng ta đột phá đến Càn Khôn cảnh trung kỳ, Đông Phương Liệt bây giờ còn bế quan chưa từng xuất quan.”

   “Tốc độ như vậy cũng là kém a, cũng tốt, đợi sau khi Đông Phương Liệt xuất quan ta gặp bọn họ lần xem sao. Thiên phú thuộc tính này cũng phải lợi dụng tốt.” tới đây, trước mặt Đông Phương Khiếu cũng lên nụ cười .

   cường đại của thuộc tính gian và thuộc tính Thời gian ngay cả cũng khẩn cấp muốn biết, tại Đông Phương Ly đột phá đến Càn Khôn cảnh, Đông Phương Liệt tăng lên cũng yếu, là lúc có thể bắt đầu phát triển thiên phú thuộc tính rồi.

   khí đột nhiên đọng lại, bởi vì Đông Phương Vũ chết , tất cả mọi người là sững sờ ở ngay tại chỗ.

   Mộ Chỉ Ly lạnh lùng nhìn hai người trước mắt, lúc trước nàng ở trong quang cầu chính là ngưng tụ Lôi Điện lực, dưới loại tình huống bất lợi này nàng cũng chọn phương thức đánh lén.

   Vốn là nàng tính toán mượn lần này để đối phó người Đông Phương Khánh hoặc Đông Phương, lúc ấy nghe được lời Đông Phương Vũ nàng chính là thay đổi quyết định, ở thời điểm Đông Phương Vũ kịp đề phòng này, hiệu quả cũng vô cùng tốt tốt.

   Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì đều nuốt nước miếng ừng ực, bọn họ vẫn còn ở nơi này giúp Đông Phương Vũ đoạt nữ nhân, tại khen ngược, Đông Phương Vũ trực tiếp bị giết chết rồi.

   Vậy bọn họ tại làm cái gì? Đông Phương Vũ cũng chết, bọn họ cũng có cần thiết tiếp tục nữa rồi. . . . .

   Hai người liếc mắt nhìn nhau, chợt lúc mọi người nhìn chăm chú dưới nhanh chóng rời , trước khi cũng là lớn tiếng câu: “Đông Phương Ly, ngươi chờ, Đông Phương Cường tuyệt đối đối bỏ qua ngươi!”

   Đông Phương Cường là người bao che khuyết điểm đến cực hạn, huống chi chỉ có đệ đệ, tại Đông Phương Vũ lại bị Mộ Chỉ Ly đánh chết, hoàn toàn có thể tưởng tượng được Đông Phương Cường tức giận đến bậc nào.

   Mộ Chỉ Ly nhìn phương hướng hai người, sắc mặt hơi trầm xuống, mặc dù nàng biết Đông Phương Cường là nhân vật như thế nào, nhưng từ vẻ mặt của những người khác là có thể phán đoán ra.

   Nàng phải giết Đông Phương Vũ này, đối với cái kết quả này nàng cũng có chút hối hận nào, mặc dù làm cho nàng đấu lại lần nữa nàng vẫn làm như vậy!

   Chẳng qua là tại áp lực chắc chắn lớn rất nhiều, mình phải bằng tốc độ nhanh nhất tăng lên thực lực của mình, bằng đợi Đông Phương Cường trở lại tình huống của mình sợ là hỏng bét.

   Nhìn thấy màn chiến đấu kết thúc, trưởng lão trực ban nhanh chóng chạy tới chỗ Quán chủ, tin tức kia phải nhanh chóng báo cho Quán chủ mới được.

   “Cái gì? Đông Phương Ly đánh chết Đông Phương Vũ?” Vẻ mặt Đại trưởng lão Đông Phương Huấn kinh ngạc

   Trưởng lão trực ban vội vàng gật đầu: “Đông Phương Ly vận dụng Thiên Lực thuộc tính Lôi đánh chết Đông Phương Vũ.”

   “Thế Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì đâu?” Quán chủ Đông Phương Khiếu trầm ngâm lên tiếng, có hai người Càn Khôn cảnh hậu kỳ này, Đông Phương Ly mới chỉ là Càn Khôn cảnh trung kỳ làm sao có thể đánh chết Đông Phương Vũ?

   “Hai người bọn họ có chuyện gì, Lôi Điện đột nhiên từ trời giáng xuống, mọi người còn có kịp phản ứng Đông Phương Vũ chết!”

   Nghe vậy, trong mắt Đông Phương Khiếu lên ánh sáng: “Nàng ta vận dụng thuộc tính Lôi mà có thể kích giết chết đệ tử Càn Khôn cảnh sơ kỳ? Cái lực công kích này rất mạnh.”

   Thời điểm giao chiến, Đông Phương Ly ứng phó hai người Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì, ở dưới loại tình huống này mà có thể thi trển ra chiêu thức tất nhiên thể toàn lực, điều này chứng minh thực lực của nàng vượt qua tu vi của nàng.

   “Ở thời điểm khảo nghiệm thực lực, chính là nàng đạt đến chín mươi lăm phân, hiển nhiên lực chiến đấu này vượt qua thực lực.” Đại trưởng lão lên tiếng , đối với hai đệ tử Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt này rất coi trọng .

   Ngay cả chính cũng biết tại sao, dù sao hai người này rất dễ dàng làm cho người ta sinh ra ấn tượng tốt. Ở trong mắt của , coi như là Đông Phương Cường kia cũng thể tốt bằng hai đệ tử này được, Đông Phương Cường ỷ vào thực lực của mình mà trong mắt coi ai ra gì.

   tệ, tệ.” Đông Phương Khiếu liên tiếp hai câu tệ, hiển nhiên rất vừa ý với Đông Phương Ly, tại biểu của Đông Phương Ly đạt đến khảo hạch trong lòng đối với nàng.

   Biết rất ràng Đông Phương Cường rất mạnh nhưng lại dám đánh chết Đông Phương Vũ, cũng phải người bình thường nào có phần can đảm này!

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 51: Trả thù
   “Quán chủ, Đông Phương Vũ bị đánh chết, nhất định Đông Phương Cường bỏ qua cho Đông Phương Ly, chuyện này nên làm thế nào bây giờ?” Đông Phương Huấn khỏi lên tiếng hỏi.

   Dường như Quán chủ hề gấp gáp, nhưng ra cũng lo lắng vô cùng. vất vả mới tìm ra được hai hạt giống tốt như vậy, thể để Đông Phương Cường làm hỏng.

   ” Lần này Đông Phương Hào chiếm được truyền thừa trong di tích thành công đột phá, Đông Phương Cường vì muốn bị bại bởi Đông Phương Hào nên cũng ra ngoài lịch lãm, ta thấy nếu ta chưa đột phá cũng chưa trở lại. Trong khoảng thời gian này, phải xem hai tiểu tử kia có thể hay trở nên cường đại hơn.” Đông Phương Khiếu chậm rãi , khuôn mặt bình thản làm cho người ta đoán ra ý nghĩ của .

   “Nhưng là… Cho dù hai người bọn họ có là thiên tài cũng thể ở trong thời gian ngắn mà vượt qua được Đông Phương Cường a.” Đông Phương Huấn nhíu mày , ý nghĩ của Quán chủ đúng là khiến người ta thể hiểu được.

   “Rất đơn giản, trong khoảng thời gian này ta cố gắng bồi dưỡng, nếu như bọn biểu đủ cường đại Đông Phương Cường đừng nghĩ động tới sợi lông của bọn .” Đông Phương Khiếu híp hai tròng mắt lại, đạo tinh quang bắn ra xa.

   Nghe được lời của Đông Phương Khiếu, Đông Phương Huấn mới yên lòng. chỉ có thể làm được hết sức như vậy thôi, về phần hai tiểu tử này phải xem tạo hóa (số phận) của bọn họ nữa.

   Ý tứ của Quán chủ rất ràng, chỉ cần hai người kia có tiềm lực phát triển đủ mạnh, bảo vệ bọn họ. Nếu như chỉ là bùn nhão thể đắp được tường, mặc dù chết cũng có ai thương tiếc.

   Đợi sau khi Đông Phương Trì và Đông Phương Khánh rời , Mộ Chỉ Ly mới chậm rãi thu hồi kiếm Vị Ương, sau đó làm như có chuyện gì xảy ra hướng đằng sau viện của mình tới.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly rời , mọi người mới cùng nhau tản ra, hiển nhiên vẫn rung động vì tình hình chiến đấu lúc trước kết thúc thực quá nhanh.

   Vốn mọi người nghĩ rằng Đông Phương Ly bị hai người Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì bắt giữ, mặc dù nàng ta có liều chết phản kháng cũng thể chống lại hai gã Càn Khôn cảnh hậu kỳ, bất luận như thế nào, kết quả cuối cùng của Đông Phương Ly cũng là bị chết hoặc bị bắt giữ.

   Nhưng kết quả cuối cùng lại vượt ra khỏi suy tính của tất cả mọi người, Đông Phương Ly có chết cũng bị bắt , mà Đông Phương Vũ lại bị đánh chết.

   Chuyện biến hóa quá nhanh, càng vượt qua khỏi tưởng tượng của mọi người, nhất là thời điểm Đông Phương Ly giết chết Đông Phương Vũ hề có chút do dự, về điểm này Đông Phương Ly rất giỏi.

   “Ta nhìn ra những ngày sau này của Đông Phương Ly chắc chắn hề dễ chịu, khi Đông Phương Cường biết Đông Phương Vũ chết tuyệt đối bỏ qua cho nàng ta.”

   “Ai, cũng do Đông Phương Vũ là loại người rất cặn bã.”

   “Mặc dù tình hình kế tiếp của Đông Phương Ly tốt, nhưng có thể giải quyết Đông Phương Vũ coi như giúp chúng ta thoát khỏi cái phiền phức lớn a.”

   Trải qua trận chiến này, danh tiếng của Mộ Chỉ Ly trong Đông Phương gia tăng lên mấy phần, có thể tại tu vi Càn Khôn cảnh trung kỳ giết Đông Phương Vũ vốn được bảo vệ bởi hai gã Càn Khôn Cảnh hâụ kỳ, nghe dường như có gì lớn, nhưng làm được thực tế lại đơn giản.

   Dọc theo đường về, Mộ Chỉ Ly khẽ nhíu mày.

   Đông Phương Vũ chết nhưng Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì vẫn còn sống, nàng cũng muốn giải quyết hai người này, nhưng trừ phi bọn họ tách riêng ra, nếu khó thực , ngược lại có thể làm cho nàng bị nguy hiểm.

   Người ở Chủ thế giới này phải là mạnh bình thường, tiểu tâm năng sử đắc vạn niên thuyền*( cẩn thận có thể lái thuyền vạn năm. Trích câu của Trang tử trong “Cẩn thận năng bộ thiên thu thiền, tiểu tâm sử đắc vạn niên thuyền”, sau khi đó trở thành câu thông tục trong dân gian, ý chỉ cẩn thận dễ phạm sai lầm, có thể vững vàng phát triển dài lâu.), nàng cũng thể để cho mình lâm vào nguy hiểm cách đơn giản như thế.

   Ở thời điểm Mộ Chỉ Ly trở về, đôi chân dừng ở trước mặt nàng, chậm rãi ngẩng đầu lên thấy Hàn Như Liệt, làm nàng khỏi kinh ngạc:”Liệt, chàng cũng xuất quan?”

   Trong mắt Hàn Như Liệt có chứa lo lắng:”Ta nghe Đông Phương Phong nàng giao thủ cùng với người khác, tại thế nào?”

   Lúc nãy còn bế quan lại bị tiếng gõ cửa dồn dập của Đông Phương Phong làm cho thức tỉnh, biết được chuyện Ly nhi bị hai kẻ tu vi Càn Khôn Cảnh hậu kỳ cùng với tu vi Càn Khôn cảnh sơ cấp vây công vội vã chạy tới, nghĩ tới đường gặp nàng.

   “Đông Phương Vũ chết, hai người Đông Phương Trì và Đông Phương Khánh chạy.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi :”Nhưng gặp phải chuyện phiền phức, vì Đông Phương Cường cao thủ thứ hai của Đông Phương gia là ca ca của Đông Phương Vũ, khi ta trở lại nhất định tìm tới gây rắc rối với chúng ta.”

   “Chỉ cần nàng có chuyện gì là tốt rồi.” Hàn Như Liệt lên tiếng , bộ dáng bình tĩnh:”Đông Phương Vũ này ghê tởm!” Thời điểm nghe tin tức hận được tự mình đánh chết Đông Phương Vũ.

   thực tế tại áp lực của Hàn Như Liệt là lớn nhất, tới cái địa phương cường giả nhiều như mây này, thực lực của so với cao thủ chân chính có chênh lệch cực lớn.

   chỉ có riêng mình mà còn có Ly nhi, để có thể bảo vệ Ly nhi, chỉ có khẩn cấp nâng cao thực lực hơn so với quá khứ.

   “Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì nơi nào rồi?” Trong mắt Hàn Như Liệt lên tia tàn nhẫn, dám vây công Ly nhi của , phải khiến bọn họ trả giá nhiều.

   Nghe được lời của Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly cũng đoán được ý nghĩ của , khóe miệng liền giương lên vòng cung:”Chúng ta cùng !”

   “Ừ!”

   Hai người lập tức theo phương hướng Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì rời mà đuổi theo, muốn tìm nơi bọn đến cũng khó, chỉ cần chú ý nghe ngóng đường chút là có thể biết được.

   mình nàng muốn chém giết bọn họ là có chút khó khăn, nhưng liên thủ cùng với Liệt giết chết hết hai người nọ là chuyện dễ dàng.

   Hai người Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì tại thực buồn bực, vốn là sau khi bọn họ cùng Đông Phương Vũ từ bên ngoài lịch lãm trở về, Đông Phương Vũ hứa tiến cử bọn họ cho Đông Phương Cường.

   Có thể gia nhập đội ngũ của cường giả như Đông Phương Cường đối với việc phát triển sao này của bọn họ có nhiều chỗ tốt, nhưng bây giờ Đông Phương Vũ bị giết chết, hai người bọn họ có hy vọng gia nhập đội ngũ của Đông Phương Cường rồi, chỉ mong ta giận chó đánh mèo giết tới đầu hai người bọn họ là tốt lắm.

   ở lúc hai người bọn họ suy nghĩ xem phải đem chuyện này với Đông Phương Cường như thế nào, ngoài cửa đột nhiên truyền đến đạo thanh:”Đông Phương Trì, Đông Phương Khánh, lăn ra đây!”

   Tiếng vang ngập trời ầm ầm rung động, tất cả mọi người chung quanh đều nghe được rất ràng, hai người Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt liền đứng ở bên ngoài chờ đợi.

   Nghe thấy tiếng vang lớn như vậy, Đông Phương Trì và Đông Phương Khánh mở cửa phòng ra, ngay lập tức thấy bóng dáng hai người Đông Phương Ly.

   Trong mắt Đông Phương Khánh lên vẻ giễu cợt:” Tại sao? Mới vừa rồi tha cho ngươi, bây giờ ngươi tính đến chịu chết hả?”

   Mặc dù thực lực của bây giờ là Càn Khôn Cảnh hậu kỳ, nhưng thực tế cách tu vi nửa bước Trúc Cơ xa, tu vi Càn Khôn cảnh trung kỳ thể uy hiếp nổi .

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly lạnh lùng :”Hôm nay chính là ngày giỗ của ngươi.”

   Đông Phương Trì cười lên ha hả, bộ dáng khi nhìn về phía Mộ Chỉ Ly giống như nhìn thấy chuyện gì rất đáng cười:”Ngươi ở đây đùa gì vậy? Càn Khôn cảnh trung kỳ như ngươi cũng dám cùng chúng ta những lời này, quả muốn chết?”

   “Vây công nữ nhân của Đông Phương Liệt ta, ta khiến cho các ngươi hối hận”. Lời lạnh như băng từ trong miệng Hàn Như Liệt truyền ra, vừa xong cũng là lúc hơi thở cường hãn trong cơ thể bộc phát ra ngoài.

   “Nửa bước Trúc Cơ!” Vẻ mặt Đông Phương Khánh và Đông Phương Trì đầy kinh ngạc, hiển nhiên nghĩ tới tiểu tử trẻ tuổi này thực lực đạt đến nửa bước Trúc Cơ.

   Mặc dù tu vi nửa bước Trúc Cơ vẫn bị vây ở Càn Khôn Cảnh, chưa chân chính bước vào Trúc Cơ Cảnh nhưng thực lực của nửa bước Trúc Cơ và Càn Khôn cảnh hậu kỳ khác biệt rất lớn.

   Người tu vi Càn Khôn cảnh hậu kỳ trước mặt cao thủ nửa bước Trúc Cơ căn bản là có khả năng phản kích, hai người bọn có cảm giác thấy nguy cơ lớn, xem ra hôm nay có phiền toái.

   Mộ Chỉ Ly cũng rất kinh ngạc, nàng biết Hàn Như Liệt gần đây bế quan nhất định có đột phá, nghĩ tới đột phá đến cảnh giới nửa bước Trúc Cơ, tiến bộ lần này .

   Thân hình Hàn Như Liệt vừa động bay thẳng đến phía Đông Phương Khánh muốn chạy trốn, tốc độ của khiến cho Đông Phương Khánh chỉ có thể đứng lại, bị ép giao thủ cùng với Hàn Như Liệt.

   Chiến đấu giữa hai người đột nhiên bộc phát, từng đợt vang của quyền cước chạm nhau, lấy trung tâm từ hai người truyền ra ngoài.

   Ở nơi này, lực phá hoại trong khi giao thủ cũng kinh người, những phòng phía sau hoàn toàn nổ tung, trở thành mảnh phế tích, cát bay đá chạy, năng lượng Thiên Lực trong khí ngừng tàn sát bừa bãi, hai người chính là trung tâm của trận cuồng phong này.

   Trong mắt Đông Phương Khánh lên đầy vẻ rung động, Đông Phương Liệt mới vừa tới Đông Phương gia ba tháng thực lực cường hãn tới trình độ này, đối phương bất kể là lực lượng hay kỹ xảo chiến đấu đều kém hơn , cho nên chỉ có thể bị động đón nhận.

   Trận chiến này từ bắt đầu chính là Đông Phương Khánh bị đè ép, cũng may thiên tính của là thuộc tính Thổ, nên Đông Phương Liệt muốn giết cũng phải chuyện dễ dàng, đầu óc Đông Phương Khánh ngừng xoay chuyển, muốn tìm cách để đột phá hiểm cảnh này.

   Nhìn thấy Đông Phương Khánh lâm vào nguy hiểm, phản ứng của Đông Phương Trì là lập tức rời , nhưng thời điểm vừa động, Đông Phương Ly chắn trước mặt.

   Nhìn người tới là Đông Phương Ly chứ phải Đông Phương Liệt, Đông Phương Trì thở phào nhõm:”Ngươi phải là đối thủ của ta, ta khuyên ngươi hãy tránh ra, nếu chỉ có mình ngươi bị thiệt thòi.”

   Nghe vậy, khóe miệng Mộ Chỉ Ly gợi lên độ cong:” Có phải đối thủ của ngươi hay , cũng phải do ngươi ”. Thân hình vừa động, kiếm Vị Ương trong tay như bay múa đâm vào vị trí yếu hại thân Đông Phương Trì.

   Tiếng vang do phòng ốc sụp đổ cũng , mặc dù Đông Phương gia ngừng có chiến đấu, nhưng chiến đấu có động tĩnh lớn như vậy cũng rất ít thấy.

   Khi mọi người nhìn thấy hai cặp chiến đấu trước mặt, trong mắt lên đầy vẻ kinh ngạc. Lúc nãy là Đông Phương Trì và Đông Phương Khánh vây công Đông Phương Ly, tình thế tại hoàn toàn thay đổi.

   ” Đông Phương Liệt và Đông Phương Ly chắc hẳn là tới báo thù a, hai người này đúng là chịu thiệt dù chỉ chút nha.”

   “Ta nhớ thời điểm Đông Phương Liệt mới đến chỉ là Càn Khôn Cảnh trung kỳ thôi, thế mà bây giờ đạt tới Nửa Bước Trúc Cơ, tiến bộ cũng nhanh”.

   “Đông Phương Ly cũng biết từ Tử Cảnh đột phá tới Càn Khôn Cảnh Trung kỳ lúc nào rồi? Tiến bộ này đúng là rất nhanh đó”

   “Ta thấy hôm nay hai người Đông Phương Trì và Đông Phương Khánh chắc chắn gặp phải tai ương, ai bảo bọn họ vẽ đường cho hươu chạy, trợ giúp Đông Phương Vũ đoạt nữ nhân của Đông Phương Liệt, khẩu khí này sao Đông Phương Liệt có thể nuốt xuống được.”

   “Phốc”.

   Đông Phương Khánh bị Đông Phương Liệt chính diện công kích, thân hình trực tiếp nện mặt đất nơi dãy phòng bị biến thành phế tích, ngụm máu tươi phun ra ngoài.

   Hơi thở cả người uể oải rất nhiều, hiển nhiên bị trọng thương trong lúc giao thủ. Xong Hàn Như Liệt cũng nghĩ dừng tay, muốn cho mọi người biết, động đến nữ nhân của Đông Phương Liệt cần phải trả giá lớn như thế nào.

   Đông Phương Khánh hoảng sợ nhìn Đông Phương Liệt từng bước đến gần, chưa bao giờ cảm thấy tử vong gần mình như thế.

   Tên Đông Phương Liệt này tuyệt đối phải người tâm từ thủ nhuyễn *(thiện tâm, ra tay nhàng), nếu như có gì chuyển biến chắc chắn ta đánh chết mình.

   “Khoan, dừng tay”. Đông Phương Khánh vội vàng hô to.

   Đông Phương Liệt hề dừng lại cước bộ, chỉ trong nháy mắt tới trước mặt Đông Phương Khánh.

   “Chỉ cần ngươi tha cho ta, sau này ta theo ngươi! Ngươi muốn ta làm gì ta làm như vậy”

   Nghe vậy, khóe miệng Hàn Như Liệt mở ra độ cong đầy tà mị” A, có vẻ tệ a”

   Thấy Đông Phương Liệt dường như có chút thay đổi chủ ý, Đông Phương Khánh vội tiếp:”Giết ta đối với ngươi chẳng có lợi gì cả, giết ta ngươi có thể có trợ thủ, đó phải là tốt hơn sao?”

   Hàn Như Liệt khẽ gật đầu, song trong khoảnh khắc kiếm chút lưu tình đâm thẳng vào tim Đông Phương Khánh.

   “Roẹt!” thanh đao kiếm sắc lạnh đâm vào da thịt nghe chói tai.

   Thậm chí khóe miệng Đông Phương Khánh còn mang theo phần của nụ cười, trong mắt tràn ngập cam lòng, hiển nhiên nghĩ tới Đông Phương Liệt làm như vậy, chỉ kiếm đâm ra kết liễu , nhàng giải quyết gã Càn Khôn Cảnh cao thủ.

   Hàn Như Liệt rút kiếm về, máu tươi từ mũi kiếm ngừng xuống mặt đất, khuôn mặt tuấn mỹ có nửa điểm thay đổi.

   Mọi người vây xem thấy Đông Phương Liệt chút do dự giết chết cao thủ Càn Khôn Cảnh, trong lòng đều chấn động, nhận thấy Đông Phương Liệt người tàn nhẫn.

   Đứng ở phía dưới, Hàn Như Liệt nhìn Đông Phương Trì và Mộ Chỉ Ly chiến đấu trung, cũng có ý định xuất thủ trợ giúp nàng. Dù Đông Phương Trì có tu vi cao hơn mấy phân so với Ly nhi, nhưng lực chiến đấu của Ly nhi phải dùng tu vi có thể đo được.

   tin tưởng cần mình nhúng tay, Ly nhi cũng có thể giải quyết, đây cũng là cơ hội tích lũy kinh nghiệm chiến đấu tốt cho nàng.

   Lúc này Đông Phương Trì chiến đấu cùng Mộ Chỉ Ly cũng thấy khó tưởng tượng, vốn nghĩ có thể dễ dàng hất nàng ra, nhưng giao thủ mới thấy trình độ khó chơi của nàng ta giống như vẫn nghĩ. ràng tu vi thấp hơn so với , nhưng làm cho chiếm được chút tiện nghi nào, ngược lại còn bị nàng ta chế trụ, loại cảm giác nghẹn khuất này khiến người khác có cảm giác muốn chết.

   Hai tay Mộ Chỉ Ly dao động nhanh chóng tạo thành thủ ấn phức tạp, Thiên Lực chung quanh được nàng dẫn dắt nhanh chóng theo kết ấn hội tụ vào, sau khắc mọi người liền cảm thấy nhiệt độ đột nhiên tăng cao, khí trời vốn mát mẻ lúc này trở nên nóng rang khó nhịn.

   Mọi người chỉ thấy phía sau Mộ Chỉ Ly lên ngọn lửa cực nóng, liệt hỏa rừng rực phát ra ánh sáng chói mắt, tạo ánh sáng lửa kia làm nổi bật khuôn mặt Mộ Chỉ Ly trông như tỏa ra ánh sáng.

   “Thuộc tính Hỏa, đây là lực lượng của thiên phú thuộc tính Hỏa! Đông Phương Ly lần trước thi triển thuộc tính Lôi, bây giờ lại thi triển ra thiên phú thuộc tính Hỏa, là nhiều thủ đoạn.”

   ” Phẩm cấp của vũ kỹ này hình như cũng thấp a, Thiên Lực từ bốn phía ngừng bị dẫn dắt tới, chẳng lẽ Đông Phương Ly có thể đánh bại Đông Phương Trì?”

   “Có thể nha, nếu vì sao Đông Phương Liệt đánh chết Đông Phương Khánh vẫn có động tác gì, chỉ đứng nhìn?”

   Thấy Mộ Chỉ Ly thi triển ra vũ kỹ cường hãn như vậy, sắc mặt Đông Phương Trì cũng thay đổi, nghĩ tới Đông Phương Ly biến thái như vậy, nếu thua trong tay Đông Phương Liệt cũng có gì xấu hổ, nhưng nếu thua trong tay Đông Phương Ly còn chút mặt mũi nào.

   Nghĩ đến đây, Đông Phương Trì gần như điên cuồng liền thi triển vũ kỹ mạnh nhất của mình.

   chậm nhưng mọi chuyện diễn ra rất nhanh, vũ kỹ của hai người thi triển chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, mọi người liền thấy liệt hỏa phía sau Mộ Chỉ Ly hóa thành Thất thải Phượng Hoàng* (phượng hoàng bảy màu).

   Màu sắc chói lóa xinh đẹp khiến mọi ánh mắt đều kinh diễm, tư thái cao quý của Phượng Hoàng biểu thiếu chút nào. Phượng hoàng xuất liền như có linh tính, ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly xoay tròn vòng.

   Kèm theo tiếng gáy vang động nội tâm, tầm mắt của Thất Thải Phượng Hoàng chăm chú chiếu vào Đông Phương Trì.

   mảnh xôn xao, lúc này bên cạnh Đông Phương Trì xuất Thụ ( tinh cây) khổng lồ. Thụ to lớn vượt quá tưởng tượng của tất cả mọi người, cơ thể tráng kiện mười người ôm xuể, cành lại càng dài đến mấy chục thước.

   Thể tích của Thất Thải Phượng Hoàng so với Thụ hơn rất nhiều, nhưng chẳng ai ở đây dám chắc kết quả cuối cùng như thế nào.

   “Phượng Vũ Cửu Thiên: Phượng Hoàng Đấu!” Mộ Chỉ Ly quát lạnh tiếng.

   Kèm theo tiếng quát lạnh này, Phượng Hoàng cất tiếng gáy to, bay thẳng tới Thụ .

   “Vạn Niên Đằng!” Đông Phương Trì cũng nổi giận gầm lên, Thụ khổng lồ này chắn ở phía trước, đây là vũ kỹ thành danh của , khi những cành cây này đem người quấn chặt lấy. Muốn từ đó thoát ra là ngàn vạn khó khăn.

   ít người chết dưới vũ kỹ Vạn Niên Đằng này, tin tưởng lần này Đông Phương Ly cũng phải ngoại lệ, trong mắt lên sát ý điên cuồng.

   Khi Thất Thải Phượng Hoàng bay tới phía trước của Thụ Yên, hai cành chính của Thụ nhanh chóng quấn lên thân thể Phượng Hoàng, cố gắng dùng phương pháp cũ, lấy hai cành để buộc chặt thân thể Phượng Hoàng.

   cũng đúng như thế, Thất Thải Phượng Hoàng liền bị Thụ trói chặt thể động đậy.

   ” Vạn Niên Đằng này khó dây dưa, người bình thường đụng phải rất khó thoát khỏi a”.

   “Đông Phương Ly sợ rằng phải thua, Phượng Hoàng kia tuy mạnh, nhưng thuộc tính Hỏa cũng đủ cường đại để làm chết cháy Vạn Niên Đằng nha”.

   Khi mọi người cho rằng kết cuộc định, Thất Thải Phượng Hoàng vốn bị quấn quanh xảy ra biến hóa cực lớn.

   Lông vũ bảy màu nhanh chóng tàn lụi, đoàn ánh sáng bảy màu tản ra. Màu sắc của Phượng Hoàng cải biến cực lớn, triệt để chuyển thành màu đỏ rực rỡ, cùng thời gian, năng lượng thuộc tính Hỏa đạt tới cực hạn.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 52: Quán chủ tới chơi
   Nhìn thấy màn này, trong mắt mọi người đều vẻ ngạc nhiên, Phượng Hoàng này lại có thể lột xác?

   Chỉ nghe thấy Phượng Hoàng tê hót tiếng rung động lòng người, nguyên là Thất Thải Phượng Hoàng trong nháy mắt biến thành Hỏa Phượng Hoàng , ngọn lửa ngừng từ miệng phụt ra đốt cháy Thụ Vạn Niên Đằng.

   Dù động tác tránh của Vạn Niên Đằng nhanh nhẹn, nhưng dù sao nó vẫn là cây cối, Mộc sinh Hỏa, khi Vạn Niên Đằng càng yếu ớt ngọn lửa kia càng cháy dữ dội, trong khoảng thời gian ngắn tính huống giữ hai bên hoàn toàn thay đổi.

   Vạn Niên Đằng kêu từng tiếng thảm thiết, tất nhiên là chống đỡ được lâu nữa, sắc mặt Đông Phương Trì cũng biến đổi hoàn toàn.

   thể tin tuyệt chiêu thủ thắng của bây giờ lại thua tay có tu vi thấp hơn so với , kết quả thất bại định, tại đường sống duy nhất là chạy trốn.

   Đến lúc Vạn Niên Đằng hoàn toàn bị thiêu cháy, mặt Đông Phương Trì cũng ra sắc tái nhợt, hiển nhiên bị thương .

   Đông Phương Trì ngay lập tức hướng phía xa Đông Phương gia chạy trốn, song Mộ Chỉ Ly sao có thể để thành công, liền vận dụng Phiêu Miểu thân pháp đuổi theo. Người này hôm nay nhất định phải giải quyết, nếu nhất định hậu họa vô cùng.

   Từ đầu đến cuối, Hàn Như Liệt đứng ở chỗ hề tham dự chiến đấu của hai người, tin tưởng vào thực lực của Chỉ Ly.

   Mọi người tại đây thấy màn này đều khỏi tràn đầy khiếp sợ. Đông Phương Liệt có thể chém giết Đông Phương Khánh là chuyện bọn họ lường trước, nhưng Đông Phương Ly có thể chiến thắng Đông Phương Trì lại là chuyện khó có thể tưởng tượng được.

   Tu vi càng cao khó khăn trình độ chiến đấu vượt cấp càng lớn, đến tu vi như bọn họ nay nếu có thể chiến đấu vượt cấp chắc chắn chính là nhân vật thiên tài. Nhìn bộ dáng Đông Phương Liệt hề khẩn trương, tất nhiên ta tin tưởng Đông Phương Ly có thể đuổi kịp Đông Phương Trì.

   Ai cũng nghĩ tới hai người Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt vốn luôn khiêm tốn có thực lực lớn như vậy. Lúc trước mặc dù nghe thiên phú của hai người họ khiến cho tứ đại gia chủ tranh nhau chiêu dụ, nhưng cho tới bây giờ chưa từng tận mắt thấy bọn họ thi triển ra thực lực, tự chủ được chỉ nghĩ hai người chỉ là hữu danh vô thực.

   Hôm nay vừa thấy quả nhiên lên tiếng thôi, ra tay liền vang dội. Hai người đều xứng danh thiên tài, vừa rồi khi chiến đấu có thể nhìn thấy thuộc tính thiên phú của Đông Phương Ly vô cùng cường hãn, còn Đông Phương Liệt chưa bộc lộ hoàn toàn thực lực chiến đấu bức chết Đông Phương Khánh.

   Mọi người đều nghĩ tới kết cục của Đông Phương Trì, nghe bên tai dội lên tiếng vang cực lớn:”Oanh”.

   Tiếng động lớn, vật bị ném mặt đất, tạo ra cái hố sâu.

   Mọi người nhìn xem đều khỏi lên vẻ kinh sợ, Đông Phương Trì bị Đông Phương Ly trực tiếp đập từ cao xuống, bộ dáng chật vật giống hệt bùn lầy. ta còn có nửa phần hơi thở sinh mệnh, ràng chết rồi. Nhìn dáng dấp, bộ dáng Đông Phương Trì chết so với Đông Phương Khánh thê thảm hơn nhiều, ít nhất Đông Phương Khánh chỉ chiêu mất mạng, mà Đông Phương Trì là tươi sống bị đập cho chết dần.

   Nhất thời, ánh mắt mọi người nhìn Đông Phương Liệt và Đông Phương Ly có thay đổi lớn, đây là ánh mắt dành cho cường giả, hai người bọn họ dùng hành động thực tế để chứng minh thực lực của bản thân.

   Hàn Như Liệt quét mắt nhìn qua mọi người, khiến mọi người hạ tầm mắt, nắm tay Mộ Chỉ Ly cùng rời .

   sai, hôm nay làm tất thảy để khiến mọi người kinh sợ, dùng tính mạng hai cao thủ Càn Khôn Cảnh hậu kỳ khiến mọi người sợ hãi thủ đoạn của .

   Ly nhi là nữ nhân của , nếu có ai muốn nhúng chàm nhất định phải khiến cho đối phương trả giá đắt, chỉ có dùng thủ đoạn huyết tinh như vậy mới có thể chân chính chấn nhiếp những kẻ khác.

   Mặc dù có thể thực lực đối phương có mạnh hơn , nhưng nếu biết tính cách của , sau này nhất định thu liễm mấy phần, nhìn vẻ mặt mọi người ở đây biết mục đích của mình đạt đến.

   Nếu như hôm nay làm như vậy, sau này tần số phát sinh loại chuyện này tuyệt đối ít. Bởi vì Ly nhi vô cùng ưu tú, nên số lượng nam tử thích nàng cần phải , cuối cùng chỉ có thực lực của đủ mạnh mới có thể khiến kẻ khác có lá gan nhúng chàm Ly nhi.

   Mặt Mộ Chỉ Ly mang theo tia lãnh ý, ánh mắt quét qua khiến ít người đều có cảm giác chấn động. Giờ khắc này bọn họ hiểu được mặc dù Đông Phương Ly là nữ nhân của Đông Phương Liệt, nhưng nàng phải cần dựa dẫm vào nam tử.

   Nàng có thực lực của mình, khi Đông Phương Vũ đùa giỡn, nàng dám trực tiếp giết Đông Phương Vũ thậm chí thèm cân nhắc tới cường giả đứng phía sau Đông Phương Vũ là Đông Phương Cường.

   Nếu muốn Đông Phương Ly trở thành nữ nhân của ngươi nhất định phải đủ thực lực chống lại loại công kích liều mạng của nàng? Hiển nhiên hầu hết những người ở nơi này đều có lòng tin.

   phát ra, trong nhận thức của bọn họ, hai người Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt trở thành loại người thể trêu chọc.

   Hai người Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt cùng trở về phòng, trầm mặc hồi lâu, hiển nhiên chuyện vừa xảy ra đều khiến tâm tình hai người tốt.

   “Ly nhi, lần này là tại ta xuất quan chậm.” Hàn Như Liệt phá vỡ im lặng, nghĩ tới lúc trước nếu Ly nhi giết được Đông Phương Vũ vậy hậu quả… vừa nghĩ đến khiến cảm thấy hoảng sợ.

   Nhìn Hàn Như Liệt nhíu chặt chân mày, Mộ Chỉ Ly vươn ra ngón trỏ vuốt lên, lúc này mới đáp lời:” Liệt, chuyện này có liên quan tới chàng, chàng nên ôm trách nhiệm vào người. Nếu chúng ta tới đây, gặp nhiều khó khăn là chuyện bình thường. Ta cũng phải là người yếu ớt, thời điểm trước kia tự mình xông pha gặp rất nhiều chuyện, phải ta vẫn tốt đó sao.”

   “Nhưng là ta rất lo lắng, lo lắng nàng xảy ra chuyện.”

   “Thả lỏng chút.” Mộ Chỉ Ly dịu dàng :”Ta nhất định có thể bảo vệ tốt bản thân, trong khoảng thời gian này chúng ra cần khẩn cấp tăng lên thực lực, chờ khi Đông Phương Cường trở lại ít nhất chúng ta còn có năng lực chống lại ta”.

   Nàng biết áp lực của nàng tuy lớn, nhưng áp lực của Hàn Như Liệt còn càng lớn hơn nhiều, nàng hy vọng có thể khiến giảm bớt chút áp lực.

   “Ừ” Hàn Như Liệt gật đầu:” Chỉ cần có ta ở đây quyết cho phép kẻ khác thương tổn nàng.”

   Nghe được lời của Hàn Như Liệt, trong mắt Mộ Chỉ Ly lên tia cười. Dù rằng bọn họ giờ phải chịu áp lực khổng lồ, nhưng biết tâm tư của Hàn Như Liệt nàng cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

   Chỉ cần tại thời điểm nàng gặp nguy hiểm, người nam nhân này nguyện ý che trước mặt nàng, dùng thân thể của bảo vệ nàng, đối với nàng vậy là đủ.

   Mộ Chỉ Ly chủ động nâng lên môi đào, ghé vào cánh môi của Hàn Như Liệt.

   Môi của lạnh như băng nhưng lại rất mềm mại, cũng giống như con người của .

   Hàn Như Liệt liền tung người đem Mộ Chỉ Ly đặt ở dưới thân, cánh môi tùy ý làm cho nụ hôn càng thêm sâu.

   Hơi thở ấm áp vờn mặt Mộ Chỉ Ly, lúc này nụ hôn của Hàn Như Liệt tràn đầy xâm lược, cuồng tứ và bá đạo, điên cuồng chiếm đoạt thành trì, muốn đem tất thảy của Mộ Chỉ Ly cướp về, muốn nhập nàng vào thân thể chính mình.

   Có lẽ là tại chuyện ngày hôm nay khiến cho trong lòng tràn đầy sợ hãi, sợ mất Ly nhi, nên động tác của so với dĩ vãng liền nhiều hơn mấy phần thô bạo.

   Mộ Chỉ Ly hoàn toàn sa vào trong điên cuồng này, thân thể của nàng dán lên thân thể cực nóng của Hàn Như Liệt, cảm nhận được lực lượng của , cảm thụ tâm tình của , nàng liền phối hợp nghênh đón , cùng trầm luân.

   Ở dưới thân Hàn Như Liệt, quần áo Mộ Chỉ Ly bị trực tiếp xé rách, từng kiện áo quần vứt mặt đất. Chỉ qua thời gian ngắn ngủi, hai người gần như xích lõa, hơi thở mập mờ đầy xuân ý ngừng lan tỏa trong phòng, Hàn Như Liệt nhìn thân thể hoàn mĩ trắng nuột nà của Mộ Chỉ Ly, trong mắt liền mảng cuồng nhiệt.

   Nhìn ánh mắt Hàn Như Liệt tràn đầy tính xâm lược, cái nhìn kia giống như mãnh thú điên cuồng, trong mắt Mộ Chỉ Ly vẫn rất dịu dàng.

   “A….”

   tiếng kêu kiều, thanh mất hồn càng khiến Hàn Như Liệt thêm trầm luân, mất khống chế…

   Sáng sớm hôm sau..

   Ngoài cửa đột nhiên truyền đến tiếng gõ cửa.

   Trong mắt hai người đều lên vẻ kinh ngạc. Theo lý thuyết hai người bọn họ ở Đông Phương gia cũng qua lại với người nào, nên có người gõ cửa vào lúc này mới đúng.

   Người duy nhất có thể tìm tới bọn họ chínnh là Đông Phương Cường, nhưng nếu là Đông Phương Cường sao có thể có kiên nhẫn đứng ở cửa gõ cửa.

   Cửa lớn mở ra, nam tử trung niên vào trong nhà.

   Nhìn thấy nam tử này, ánh mắt hai người rung động, mặc dù chưa từng phóng ra khí tức, nhưng bọn họ có thể nhận thấy thực lực của sâu lường được.

   Đây là loại chênh lệch vô cùng lớn, cho dù hai người bộc phát toàn bộ thực lực vẫn thể chống lại chiêu của đối phương, đối diện với nam tử, thậm chí hai người thể có nửa điểm tâm tư phản kháng.

   biết cao nhân là?” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng hỏi, may là dưới loại tình huống này nàng vẫn có thể trấn định.

   Có thể xuất ở Đông Phương gia, nhất định là người của Đông Phương gia, người này có thực lực hung hãn mạnh mẽ như vậy, có thể hay là trưởng lão của Đông Phương gia?

   Đông Phương Khiếu nhìn hai người Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt thấy hài lòng. Mặc dù hai người bọn họ nhìn thấy mình rất khiếp sợ, nhưng có thể có được phần tâm tình trấn định như vậy dễ dàng.

   “Ta là Đông Phương Khiếu.” Đông Phương Khiếu tùy ý , bộ dáng lững thững tràn đầy lạnh nhạt.

   Song hai người Mộ Chỉ Ly nghe tới tên ngẩn ra, mặc dù bọn họ chưa bao giờ gặp Quán chủ của Đông Phương gia nhưng tên cũng như sấm bên tai. Đông Phương Khiếu chính là tên của Quán chủ. Mặc dù thế giới này người cùng tên cũng ít, nhưng ở tại Đông Phương Gia mà cùng tên với Quán chủ chắc chắn là có ai.

   “Ra mắt Quán chủ”. Hai người cùng nhau hành lễ.

   “Thôi, hôm nay ta cũng chỉ là tiện qua thị sát chỗ ở của đệ tử các ngươi, cần quá giữ lễ”.

   Dù Đông Phương Khiếu có vẻ tùy ý nhưng hai người Mộ Chỉ Ly cũng dám tùy tiện. Đây là lễ nên có với Quán chủ, thân thực lực của sâu lường được, muốn chém giết bọn họ tuyệt chỉ là việc rất dễ dàng.

   ” Ta nghe các ngươi giết chết ba người Đông Phương Vũ?”

   Lời vừa ra, trong lòng hai người trầm xuống, chẳng lẽ Quán chủ tới đây để hưng sư vấn tội*(kéo đến hỏi tội)?

   “Đúng.”

   Đông Phương Khiếu nhìn bộ dạng Đông Phương Liệt và Đông Phương Ly tràn đầy cảnh giác khỏi cười :” cần lo lắng, hôm nay ta phải tới để hưng sư vấn tội, Đông Phương gia của ta chưa bao giờ cấm các đệ tử tranh đấu, tranh đấu mà đánh mất tính mạng là chuyện bình thường.”

   Nghe thế, hai người mới thở phào nhõm, chẳng qua là ánh mắt nhìn về Đông Phương Khiếu lại tăng thêm tia nghi ngờ, nếu phải tới hưng sư vấn tội vậy hôm nay mục đích của Quán chủ đến đây là gì?

   Cái gọi là thị sát chắc chắn chỉ là lấy cớ, đường đường Quán chủ có thế lực lớn nhất có thể đơn giản tới chỗ ở của đệ tử bọn họ thị sát sao?

   ” Nếu các người dám giết Đông Phương Vũ, vậy hẳn là có chút hiểu biết đối với chuyện của Đông Phương Cường chứ?” Đông Phương Khiếu chậm rãi , bộ dáng lạnh nhạt làm người ta thể suy đoán ra ý nghĩ của lão.

   thể thừa nhận, cùng trao đổi với cường giả như vậy khiến trong lòng bọn họ có áp lực cực lớn, biết Quán chủ đối với kiện này tột cùng có thái độ như thế nào.

   “Từ người khác đàm luận cũng chỉ biết được chút chuyện, như chuyện Đông Phương Cường là cao thủ thứ hai của Đông Phương gia mà thôi.” Hàn Như Liệt đáp.

   “Chỉ cần biết điểm này chắc các ngươi hiểu những ngày kế tiếp của hai người hề dễ chịu, chúng ta Đông Phương gia cấm tư đấu, chỉ cần ta muốn giết hai người với thực lực của hai người căn bản chạy trốn cũng thể.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly nhíu mày:” Hôm nay Quán chủ đến chắc chỉ để nhắc nhở chúng ta biết chuyện của hai người này chứ?”

   Khi Quán chủ xong mấy câu đó nàng đại khái đoán được dụng ý của , nếu như muốn đứng về phía Đông Phương Cường với thực lực của Đông Phương Cường hoàn toàn cần hôm nay ta xuất ở đây, như vậy chỉ còn có lý do, lão Quán chủ là muốn giúp bọn họ.

   Nhìn bộ dáng chắc chắn của Mộ Chỉ Ly, Đông Phương Khiếu liền nở nụ cười:”Quả nhiên là nha đầu tâm tư thông tuệ, sai, lần này ta đến đây mục đích cũng chỉ để nhắc nhở. Thiên phú của hai người các ngươi trong vạn người cũng chưa chắc có , chớ thuộc tính Thời gian và thuộc tính gian cùng xuất . Ta mong nhìn thấy các ngươi bị hủy hoại sớm như thế, nên có ý định bảo vệ hai người, để các ngươi có thể thể ra tiềm lực thực cho ta nhìn.”

   “Kính xin Quán chủ !”

   “Còn nửa năm nữa động Hạo Thiên lại mở ra, ta cho các ngươi nửa năm thời gian để tu luyện, cần lo lắng đan dược, ta cung cấp đầy đủ. Chỉ cần các ngươi có thể dựa vào thực lực của bản thân mà vào được danh sách tiến động Hạo Thiên, ta để cho Đông Phương Cường động tới các ngươi. Nếu , chuyện này ta nhúng tay.” Đông Phương Khiếu lời ít mà ý nhiều .

   Lời của Đông Phương Khiếu hoàn toàn thể định luật mạnh được yếu thua, nếu hai người bọn họ có thiên phú đủ mạnh có thể sống sót, còn nếu được, ta cũng quan tâm để Đông Phương Cường giết bọn họ.

   Chuyện này cỡ nào tàn khốc, nhưng đó cũng là nguyên tắc xâm nhập vào cốt tủy bọn họ, chẳng qua là chủ nhân đem cái định luật mạnh được yếu thua làm hơn mà thôi.

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt liếc mắt nhìn nhau, bọn họ bây giờ ra có lựa chọn nào khác, bọn họ chỉ có thể đáp ứng đề nghị của Đông Phương Khiếu, nếu căn bản có nửa điểm hi vọng. Ít nhất giờ còn có phần cơ hội.

   “Chúng ta nhất định làm Quán chủ thất vọng.”

   “Tốt” Đông Phương Khiếu gật đầu cười, duỗi tay ra bên trong xuất hai trái cây trong suốt tỏa sáng, vừa liền tản ra mùi thơm vô cùng:”Cái này coi như ta tự tài trợ cho các ngươi, ta hi vọng các ngươi làm lãng phí chúng.”

   Sau khi Đông Phương Khiếu rời , Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cũng hề trì hoãn nửa khắc thời gian, trở về phòng riêng tự bế quan tu luyện.

   Nửa năm này là nửa năm liên quan tới sinh tử tồn vong của bọn họ, thể xảy ra nửa điểm sơ sót.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :