(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 52: Quán chủ tới chơi
   Nhìn thấy màn này, trong mắt mọi người đều vẻ ngạc nhiên, Phượng Hoàng này lại có thể lột xác?

   Chỉ nghe thấy Phượng Hoàng tê hót tiếng rung động lòng người, nguyên là Thất Thải Phượng Hoàng trong nháy mắt biến thành Hỏa Phượng Hoàng , ngọn lửa ngừng từ miệng phụt ra đốt cháy Thụ Vạn Niên Đằng.

   Dù động tác tránh của Vạn Niên Đằng nhanh nhẹn, nhưng dù sao nó vẫn là cây cối, Mộc sinh Hỏa, khi Vạn Niên Đằng càng yếu ớt ngọn lửa kia càng cháy dữ dội, trong khoảng thời gian ngắn tính huống giữ hai bên hoàn toàn thay đổi.

   Vạn Niên Đằng kêu từng tiếng thảm thiết, tất nhiên là chống đỡ được lâu nữa, sắc mặt Đông Phương Trì cũng biến đổi hoàn toàn.

   thể tin tuyệt chiêu thủ thắng của bây giờ lại thua tay có tu vi thấp hơn so với , kết quả thất bại định, tại đường sống duy nhất là chạy trốn.

   Đến lúc Vạn Niên Đằng hoàn toàn bị thiêu cháy, mặt Đông Phương Trì cũng ra sắc tái nhợt, hiển nhiên bị thương .

   Đông Phương Trì ngay lập tức hướng phía xa Đông Phương gia chạy trốn, song Mộ Chỉ Ly sao có thể để thành công, liền vận dụng Phiêu Miểu thân pháp đuổi theo. Người này hôm nay nhất định phải giải quyết, nếu nhất định hậu họa vô cùng.

   Từ đầu đến cuối, Hàn Như Liệt đứng ở chỗ hề tham dự chiến đấu của hai người, tin tưởng vào thực lực của Chỉ Ly.

   Mọi người tại đây thấy màn này đều khỏi tràn đầy khiếp sợ. Đông Phương Liệt có thể chém giết Đông Phương Khánh là chuyện bọn họ lường trước, nhưng Đông Phương Ly có thể chiến thắng Đông Phương Trì lại là chuyện khó có thể tưởng tượng được.

   Tu vi càng cao khó khăn trình độ chiến đấu vượt cấp càng lớn, đến tu vi như bọn họ nay nếu có thể chiến đấu vượt cấp chắc chắn chính là nhân vật thiên tài. Nhìn bộ dáng Đông Phương Liệt hề khẩn trương, tất nhiên ta tin tưởng Đông Phương Ly có thể đuổi kịp Đông Phương Trì.

   Ai cũng nghĩ tới hai người Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt vốn luôn khiêm tốn có thực lực lớn như vậy. Lúc trước mặc dù nghe thiên phú của hai người họ khiến cho tứ đại gia chủ tranh nhau chiêu dụ, nhưng cho tới bây giờ chưa từng tận mắt thấy bọn họ thi triển ra thực lực, tự chủ được chỉ nghĩ hai người chỉ là hữu danh vô thực.

   Hôm nay vừa thấy quả nhiên lên tiếng thôi, ra tay liền vang dội. Hai người đều xứng danh thiên tài, vừa rồi khi chiến đấu có thể nhìn thấy thuộc tính thiên phú của Đông Phương Ly vô cùng cường hãn, còn Đông Phương Liệt chưa bộc lộ hoàn toàn thực lực chiến đấu bức chết Đông Phương Khánh.

   Mọi người đều nghĩ tới kết cục của Đông Phương Trì, nghe bên tai dội lên tiếng vang cực lớn:”Oanh”.

   Tiếng động lớn, vật bị ném mặt đất, tạo ra cái hố sâu.

   Mọi người nhìn xem đều khỏi lên vẻ kinh sợ, Đông Phương Trì bị Đông Phương Ly trực tiếp đập từ cao xuống, bộ dáng chật vật giống hệt bùn lầy. ta còn có nửa phần hơi thở sinh mệnh, ràng chết rồi. Nhìn dáng dấp, bộ dáng Đông Phương Trì chết so với Đông Phương Khánh thê thảm hơn nhiều, ít nhất Đông Phương Khánh chỉ chiêu mất mạng, mà Đông Phương Trì là tươi sống bị đập cho chết dần.

   Nhất thời, ánh mắt mọi người nhìn Đông Phương Liệt và Đông Phương Ly có thay đổi lớn, đây là ánh mắt dành cho cường giả, hai người bọn họ dùng hành động thực tế để chứng minh thực lực của bản thân.

   Hàn Như Liệt quét mắt nhìn qua mọi người, khiến mọi người hạ tầm mắt, nắm tay Mộ Chỉ Ly cùng rời .

   sai, hôm nay làm tất thảy để khiến mọi người kinh sợ, dùng tính mạng hai cao thủ Càn Khôn Cảnh hậu kỳ khiến mọi người sợ hãi thủ đoạn của .

   Ly nhi là nữ nhân của , nếu có ai muốn nhúng chàm nhất định phải khiến cho đối phương trả giá đắt, chỉ có dùng thủ đoạn huyết tinh như vậy mới có thể chân chính chấn nhiếp những kẻ khác.

   Mặc dù có thể thực lực đối phương có mạnh hơn , nhưng nếu biết tính cách của , sau này nhất định thu liễm mấy phần, nhìn vẻ mặt mọi người ở đây biết mục đích của mình đạt đến.

   Nếu như hôm nay làm như vậy, sau này tần số phát sinh loại chuyện này tuyệt đối ít. Bởi vì Ly nhi vô cùng ưu tú, nên số lượng nam tử thích nàng cần phải , cuối cùng chỉ có thực lực của đủ mạnh mới có thể khiến kẻ khác có lá gan nhúng chàm Ly nhi.

   Mặt Mộ Chỉ Ly mang theo tia lãnh ý, ánh mắt quét qua khiến ít người đều có cảm giác chấn động. Giờ khắc này bọn họ hiểu được mặc dù Đông Phương Ly là nữ nhân của Đông Phương Liệt, nhưng nàng phải cần dựa dẫm vào nam tử.

   Nàng có thực lực của mình, khi Đông Phương Vũ đùa giỡn, nàng dám trực tiếp giết Đông Phương Vũ thậm chí thèm cân nhắc tới cường giả đứng phía sau Đông Phương Vũ là Đông Phương Cường.

   Nếu muốn Đông Phương Ly trở thành nữ nhân của ngươi nhất định phải đủ thực lực chống lại loại công kích liều mạng của nàng? Hiển nhiên hầu hết những người ở nơi này đều có lòng tin.

   phát ra, trong nhận thức của bọn họ, hai người Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt trở thành loại người thể trêu chọc.

   Hai người Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt cùng trở về phòng, trầm mặc hồi lâu, hiển nhiên chuyện vừa xảy ra đều khiến tâm tình hai người tốt.

   “Ly nhi, lần này là tại ta xuất quan chậm.” Hàn Như Liệt phá vỡ im lặng, nghĩ tới lúc trước nếu Ly nhi giết được Đông Phương Vũ vậy hậu quả… vừa nghĩ đến khiến cảm thấy hoảng sợ.

   Nhìn Hàn Như Liệt nhíu chặt chân mày, Mộ Chỉ Ly vươn ra ngón trỏ vuốt lên, lúc này mới đáp lời:” Liệt, chuyện này có liên quan tới chàng, chàng nên ôm trách nhiệm vào người. Nếu chúng ta tới đây, gặp nhiều khó khăn là chuyện bình thường. Ta cũng phải là người yếu ớt, thời điểm trước kia tự mình xông pha gặp rất nhiều chuyện, phải ta vẫn tốt đó sao.”

   “Nhưng là ta rất lo lắng, lo lắng nàng xảy ra chuyện.”

   “Thả lỏng chút.” Mộ Chỉ Ly dịu dàng :”Ta nhất định có thể bảo vệ tốt bản thân, trong khoảng thời gian này chúng ra cần khẩn cấp tăng lên thực lực, chờ khi Đông Phương Cường trở lại ít nhất chúng ta còn có năng lực chống lại ta”.

   Nàng biết áp lực của nàng tuy lớn, nhưng áp lực của Hàn Như Liệt còn càng lớn hơn nhiều, nàng hy vọng có thể khiến giảm bớt chút áp lực.

   “Ừ” Hàn Như Liệt gật đầu:” Chỉ cần có ta ở đây quyết cho phép kẻ khác thương tổn nàng.”

   Nghe được lời của Hàn Như Liệt, trong mắt Mộ Chỉ Ly lên tia cười. Dù rằng bọn họ giờ phải chịu áp lực khổng lồ, nhưng biết tâm tư của Hàn Như Liệt nàng cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

   Chỉ cần tại thời điểm nàng gặp nguy hiểm, người nam nhân này nguyện ý che trước mặt nàng, dùng thân thể của bảo vệ nàng, đối với nàng vậy là đủ.

   Mộ Chỉ Ly chủ động nâng lên môi đào, ghé vào cánh môi của Hàn Như Liệt.

   Môi của lạnh như băng nhưng lại rất mềm mại, cũng giống như con người của .

   Hàn Như Liệt liền tung người đem Mộ Chỉ Ly đặt ở dưới thân, cánh môi tùy ý làm cho nụ hôn càng thêm sâu.

   Hơi thở ấm áp vờn mặt Mộ Chỉ Ly, lúc này nụ hôn của Hàn Như Liệt tràn đầy xâm lược, cuồng tứ và bá đạo, điên cuồng chiếm đoạt thành trì, muốn đem tất thảy của Mộ Chỉ Ly cướp về, muốn nhập nàng vào thân thể chính mình.

   Có lẽ là tại chuyện ngày hôm nay khiến cho trong lòng tràn đầy sợ hãi, sợ mất Ly nhi, nên động tác của so với dĩ vãng liền nhiều hơn mấy phần thô bạo.

   Mộ Chỉ Ly hoàn toàn sa vào trong điên cuồng này, thân thể của nàng dán lên thân thể cực nóng của Hàn Như Liệt, cảm nhận được lực lượng của , cảm thụ tâm tình của , nàng liền phối hợp nghênh đón , cùng trầm luân.

   Ở dưới thân Hàn Như Liệt, quần áo Mộ Chỉ Ly bị trực tiếp xé rách, từng kiện áo quần vứt mặt đất. Chỉ qua thời gian ngắn ngủi, hai người gần như xích lõa, hơi thở mập mờ đầy xuân ý ngừng lan tỏa trong phòng, Hàn Như Liệt nhìn thân thể hoàn mĩ trắng nuột nà của Mộ Chỉ Ly, trong mắt liền mảng cuồng nhiệt.

   Nhìn ánh mắt Hàn Như Liệt tràn đầy tính xâm lược, cái nhìn kia giống như mãnh thú điên cuồng, trong mắt Mộ Chỉ Ly vẫn rất dịu dàng.

   “A….”

   tiếng kêu kiều, thanh mất hồn càng khiến Hàn Như Liệt thêm trầm luân, mất khống chế…

   Sáng sớm hôm sau..

   Ngoài cửa đột nhiên truyền đến tiếng gõ cửa.

   Trong mắt hai người đều lên vẻ kinh ngạc. Theo lý thuyết hai người bọn họ ở Đông Phương gia cũng qua lại với người nào, nên có người gõ cửa vào lúc này mới đúng.

   Người duy nhất có thể tìm tới bọn họ chínnh là Đông Phương Cường, nhưng nếu là Đông Phương Cường sao có thể có kiên nhẫn đứng ở cửa gõ cửa.

   Cửa lớn mở ra, nam tử trung niên vào trong nhà.

   Nhìn thấy nam tử này, ánh mắt hai người rung động, mặc dù chưa từng phóng ra khí tức, nhưng bọn họ có thể nhận thấy thực lực của sâu lường được.

   Đây là loại chênh lệch vô cùng lớn, cho dù hai người bộc phát toàn bộ thực lực vẫn thể chống lại chiêu của đối phương, đối diện với nam tử, thậm chí hai người thể có nửa điểm tâm tư phản kháng.

   biết cao nhân là?” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng hỏi, may là dưới loại tình huống này nàng vẫn có thể trấn định.

   Có thể xuất ở Đông Phương gia, nhất định là người của Đông Phương gia, người này có thực lực hung hãn mạnh mẽ như vậy, có thể hay là trưởng lão của Đông Phương gia?

   Đông Phương Khiếu nhìn hai người Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt thấy hài lòng. Mặc dù hai người bọn họ nhìn thấy mình rất khiếp sợ, nhưng có thể có được phần tâm tình trấn định như vậy dễ dàng.

   “Ta là Đông Phương Khiếu.” Đông Phương Khiếu tùy ý , bộ dáng lững thững tràn đầy lạnh nhạt.

   Song hai người Mộ Chỉ Ly nghe tới tên ngẩn ra, mặc dù bọn họ chưa bao giờ gặp Quán chủ của Đông Phương gia nhưng tên cũng như sấm bên tai. Đông Phương Khiếu chính là tên của Quán chủ. Mặc dù thế giới này người cùng tên cũng ít, nhưng ở tại Đông Phương Gia mà cùng tên với Quán chủ chắc chắn là có ai.

   “Ra mắt Quán chủ”. Hai người cùng nhau hành lễ.

   “Thôi, hôm nay ta cũng chỉ là tiện qua thị sát chỗ ở của đệ tử các ngươi, cần quá giữ lễ”.

   Dù Đông Phương Khiếu có vẻ tùy ý nhưng hai người Mộ Chỉ Ly cũng dám tùy tiện. Đây là lễ nên có với Quán chủ, thân thực lực của sâu lường được, muốn chém giết bọn họ tuyệt chỉ là việc rất dễ dàng.

   ” Ta nghe các ngươi giết chết ba người Đông Phương Vũ?”

   Lời vừa ra, trong lòng hai người trầm xuống, chẳng lẽ Quán chủ tới đây để hưng sư vấn tội*(kéo đến hỏi tội)?

   “Đúng.”

   Đông Phương Khiếu nhìn bộ dạng Đông Phương Liệt và Đông Phương Ly tràn đầy cảnh giác khỏi cười :” cần lo lắng, hôm nay ta phải tới để hưng sư vấn tội, Đông Phương gia của ta chưa bao giờ cấm các đệ tử tranh đấu, tranh đấu mà đánh mất tính mạng là chuyện bình thường.”

   Nghe thế, hai người mới thở phào nhõm, chẳng qua là ánh mắt nhìn về Đông Phương Khiếu lại tăng thêm tia nghi ngờ, nếu phải tới hưng sư vấn tội vậy hôm nay mục đích của Quán chủ đến đây là gì?

   Cái gọi là thị sát chắc chắn chỉ là lấy cớ, đường đường Quán chủ có thế lực lớn nhất có thể đơn giản tới chỗ ở của đệ tử bọn họ thị sát sao?

   ” Nếu các người dám giết Đông Phương Vũ, vậy hẳn là có chút hiểu biết đối với chuyện của Đông Phương Cường chứ?” Đông Phương Khiếu chậm rãi , bộ dáng lạnh nhạt làm người ta thể suy đoán ra ý nghĩ của lão.

   thể thừa nhận, cùng trao đổi với cường giả như vậy khiến trong lòng bọn họ có áp lực cực lớn, biết Quán chủ đối với kiện này tột cùng có thái độ như thế nào.

   “Từ người khác đàm luận cũng chỉ biết được chút chuyện, như chuyện Đông Phương Cường là cao thủ thứ hai của Đông Phương gia mà thôi.” Hàn Như Liệt đáp.

   “Chỉ cần biết điểm này chắc các ngươi hiểu những ngày kế tiếp của hai người hề dễ chịu, chúng ta Đông Phương gia cấm tư đấu, chỉ cần ta muốn giết hai người với thực lực của hai người căn bản chạy trốn cũng thể.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly nhíu mày:” Hôm nay Quán chủ đến chắc chỉ để nhắc nhở chúng ta biết chuyện của hai người này chứ?”

   Khi Quán chủ xong mấy câu đó nàng đại khái đoán được dụng ý của , nếu như muốn đứng về phía Đông Phương Cường với thực lực của Đông Phương Cường hoàn toàn cần hôm nay ta xuất ở đây, như vậy chỉ còn có lý do, lão Quán chủ là muốn giúp bọn họ.

   Nhìn bộ dáng chắc chắn của Mộ Chỉ Ly, Đông Phương Khiếu liền nở nụ cười:”Quả nhiên là nha đầu tâm tư thông tuệ, sai, lần này ta đến đây mục đích cũng chỉ để nhắc nhở. Thiên phú của hai người các ngươi trong vạn người cũng chưa chắc có , chớ thuộc tính Thời gian và thuộc tính gian cùng xuất . Ta mong nhìn thấy các ngươi bị hủy hoại sớm như thế, nên có ý định bảo vệ hai người, để các ngươi có thể thể ra tiềm lực thực cho ta nhìn.”

   “Kính xin Quán chủ !”

   “Còn nửa năm nữa động Hạo Thiên lại mở ra, ta cho các ngươi nửa năm thời gian để tu luyện, cần lo lắng đan dược, ta cung cấp đầy đủ. Chỉ cần các ngươi có thể dựa vào thực lực của bản thân mà vào được danh sách tiến động Hạo Thiên, ta để cho Đông Phương Cường động tới các ngươi. Nếu , chuyện này ta nhúng tay.” Đông Phương Khiếu lời ít mà ý nhiều .

   Lời của Đông Phương Khiếu hoàn toàn thể định luật mạnh được yếu thua, nếu hai người bọn họ có thiên phú đủ mạnh có thể sống sót, còn nếu được, ta cũng quan tâm để Đông Phương Cường giết bọn họ.

   Chuyện này cỡ nào tàn khốc, nhưng đó cũng là nguyên tắc xâm nhập vào cốt tủy bọn họ, chẳng qua là chủ nhân đem cái định luật mạnh được yếu thua làm hơn mà thôi.

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt liếc mắt nhìn nhau, bọn họ bây giờ ra có lựa chọn nào khác, bọn họ chỉ có thể đáp ứng đề nghị của Đông Phương Khiếu, nếu căn bản có nửa điểm hi vọng. Ít nhất giờ còn có phần cơ hội.

   “Chúng ta nhất định làm Quán chủ thất vọng.”

   “Tốt” Đông Phương Khiếu gật đầu cười, duỗi tay ra bên trong xuất hai trái cây trong suốt tỏa sáng, vừa liền tản ra mùi thơm vô cùng:”Cái này coi như ta tự tài trợ cho các ngươi, ta hi vọng các ngươi làm lãng phí chúng.”

   Sau khi Đông Phương Khiếu rời , Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cũng hề trì hoãn nửa khắc thời gian, trở về phòng riêng tự bế quan tu luyện.

   Nửa năm này là nửa năm liên quan tới sinh tử tồn vong của bọn họ, thể xảy ra nửa điểm sơ sót.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 53: Xảo Xảo
   Đúng như lời của Đông Phương Khiếu, đan dược mà hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cần tuyệt đối đầy đủ, kế tiếp hết thảy chỉ xem nỗ lực của bọn họ.

   Trong thời gian bế quan, Mộ Chỉ Ly trừ việc cố gắng tăng lên tu vi của mình, tu luyện vũ kỹ cũng chưa hề ngừng nghỉ, dù sao hai loại này dù cũng thể thiếu.

   Tại nơi trong di tích

   gã nam tử ngồi tại chính giữa đài cao trong đại điện, khuôn mặt tuấn lên đầy kiên nghị, cũng nhắm mắt tiến hành tu luyện.

   Sau khắc, con mắt nam tử đột nhiên mở ra, trong mắt lên đầy vẻ khiếp sợ.

   “Đệ đệ chết?” Đông Phương Cường nhíu mày, ánh mắt sáng ngời che lấp đầy vẻ hàn tối tăm, nếu bị ánh mắt ngó qua giống như bị độc xà nhìn chằm chằm, khiến người ta rét mà run.

   Duỗi bàn tay ra, trước mặt lên cảnh tượng sống động, chính là cảnh tượng khi Mộ Chỉ Ly giết chết Đông Phương Vũ.

   “Khốn nạn.” Đông Phương Cường gầm lên tiếng, quả đấm nắm chặt hướng mặt đất nện tới, chỉ thoáng, mặt đất cứng rắn xuất rất nhiều cái khe .

   “Lại dám ở Đông Phương gia giết đệ đệ của Đông Phương Cường ta, tội thể tha thứ. Ta bất luận ngươi là thần thánh phương nào, Đông Phương Ly, ta giết ngươi.” Giọng tràn đầy tức giận phẫn nộ, vang dội khắp đại điện.

   Lòng tràn ngập lửa giận, chỉ hận thể lập tức trở lại Đông Phương gia chính tay giết chết kẻ thù, khốn nỗi đứng trong di tích nhất thời thể thoát thân, vất vả nhận được cơ hội như vậy, cũng dễ dàng bỏ qua.

   “Hừ, coi như ngươi có vận may, ta để cho ngươi sống thêm thời gian ngắn nữa, cố gắng hưởng thụ những ngày cuối cùng .” Đông Phương Cường cười lạnh rít lên, ánh mắt ác độc làm lòng người lạnh lẽo.

   So sánh với Đông Phương Cường tức giận, Mộ Chỉ Ly dứt bỏ tất cả chỉ hoàn toàn đắm chìm trong tu luyện, dù áp lực trong lòng khá lớn nhưng nàng trong lúc tu luyện vẫn có nửa điểm vội vàng xao động.

   Tu luyện nhiều năm như vậy nàng rất hiểu, dục tốc bất đạt, huống chi đến trình độ bọn họ hôm nay đâu thể sớm chiều dễ dàng đột phá?

   Mộ Chỉ Ly nhìn trái cây trong suốt tỏa sáng trong tay, chính là quả Bảo Linh mà ban đầu Đông Phương Khiếu tặng cho nàng và Liệt.

   Hôm nay nàng bế quan nửa tháng, tu vi Càn Khôn Cảnh trung kỳ hoàn toàn vững chắc, đến lúc nên nuốt trái cây này để tu luyện. Quả Bảo Linh này nàng nghe qua, chẳng qua là ở đại lục Thiên Huyền tồn tại loại trái cây này.

   Nghe ban đầu ở đại lục Thiên Huyền cũng có, chẳng biết về sau làm sao lại tuyệt tích, nàng nghĩ tới ở chỗ này có thể nhìn thấy, khiến nàng vô cùng vui mừng.

   Tác dụng lớn nhất của quả Bảo Linh này là tăng tiến tu vi, là trong những loại quả mà người tu luyện thích nhất, chẳng qua ngàn vàng khó cầu, muốn mua được quả Bảo Linh chẳng hề dễ dàng.

   “Năng lượng của quả Bảo Linh thiên hướng về cuồng bạo, nhưng điều kiện thân thể mình bây giờ nếu dùng hẳn cũng có vấn đề gì.” Mộ Chỉ Ly trầm ngâm nghĩ:” Nếu quyết định dùng thời gian nhanh nhất đột phá, vậy đem tất cả phương pháp có thể sử dụng đều dùng trong nửa năm này là được.” Nghĩ thông suốt, trong tay Mộ Chỉ Ly xuất thêm mấy linh quả khác, mùi thơm nồng nặc tràn ngập gian phòng.

   Nếu là có người ở chỗ này phát tất cả những quả này đều là bảo bối ngàn vàng khó mua được, lấy ra tuyệt đối khiến người khác thèm muốn.

   Nhìn mấy loại trái cây trước mặt, Mộ Chỉ Ly giống như làm quyết định vô cùng khó khăn, đồng loạt nuốt mấy loại quả này xuống.

   Mấy quả vừa vào miệng tan, có cảm giác ấm áp ngập tràn, khắc sau năng lượng cuồng bạo tràn đầy lồng ngực.

   Năng lực cuồng bạo ở trong lồng ngực tàn sát bừa bãi khiến cả người đều rát bỏng đau đớn, năng lượng khổng lồ tràn ngập tứ chi bách hải, tất cả các sợi kinh mạch đều trương phồng lên, hiển nhiên do năng lượng quá mức kinh người, tiếp nhận vô cùng khó khăn.

   trán Mộ Chỉ Ly toát ra đầy mồ hôi lạnh, nhưng nàng chỉ có thể nhắm hai mắt lại, chịu đựng đau đớn, tiến vào trạng thái tu luyện.

   Linh thức dẫn đạo năng lượng cuồng bạo hướng tới đan điền hội tụ, điều này nghe dễ nhưng làm tới vô cùng khó khăn, có những kinh mạch chống đỡ được năng lượng cuồng bạo này trực tiếp nổ tung.

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly tràn ra máu tươi, nhưng là bị ý chí cường hãn của nàng đè ép lại, trải qua ngàn vạn tôi luyện, sức chống cự với đau đớn của nàng vô cùng mạnh mẽ.

   Nếu nàng làm như vậy đương nhiên là có điểm để tin tưởng, đột phá cảnh giới là vô cùng khó khăn, nếu nàng muốn lần có thể thành công đột phá đến Trúc Cơ Cảnh chỉ có thể sử dụng phương pháp cuồng bạo này.

   khi nàng có thể kiên trì tu luyện tiếp, như vậy khả năng thành công rất lớn, trong cơ thể nàng có hồi phục chi lực, mặc dù nàng muốn bị thương nặng, nhưng có hồi phục chi lực cải tạo chữa trị có thể khôi phục lại bình thường với tốc độ nhanh nhất. Chịu được quá trình đau đớn này mấy ngày, vấn đề an nguy còn đáng lo.

   Tu luyện bằng cách này tựa như kiểu hành hạ, Mộ Chỉ Ly chỉ có thể kiên trì bằng tất cả ý chí của mình, so sánh với năng lượng mênh mông gào thét mà , linh thức hướng dẫn của nàng bé. Giống như chiếc thuyền lênh đênh đại dương to lớn, nhưng chỉ cần có hiệu quả, sớm muộn nàng hoàn thành.

   Đan điền Mộ Chỉ Ly dần dần tràn đầy, trong đan điền đầy tràn Hỗn Độn Thiên Lực trắng muốt, nhìn qua giống như biển mây, tràn đầy mê ảo.

   Vốn hình dáng Hỗn Độn Thiên Lực giống như mây, tại lúc năng lượng gần gần tràn đầy vào, dần dần trở lên sền sệt, thậm chí mấy đóa mây màu trắng bên xuất loại ba động giống như sóng nước.

   biết thời gian qua bao lâu, sau khi trong đan điền vang lên tiếng tí tách, Mộ Chỉ Ly vui mừng mở mắt.

   Hỗn Độn Thiên Lực trong đan điền thành công từ trạng thái khí biến thành chất lỏng, nhìn chẳng qua là Thiên Lực mạnh mẽ biến đổi, thực tế là tu vi biến đổi.

   Trạng thái khí biến thành trạng thái lỏng, đây là bước ngoặt khổng lồ, ý nghĩa chính là đan điền nàng sau này có thể đón nhận nhiều Thiên Lực hơn, ở thời điểm giao chiến, nhiều hơn phần Thiên Lực nghĩa là nhiều hơn phần hi vọng.

   Mà khi Thiên Lực ở trong cơ thể nàng phát sinh chuyển biến tu vi của nàng cũng thành công đột phá đến Trúc Cơ cảnh.

   Tất cả đều đúng như nàng dự đoán, tại khi mà năng lượng cường hãn giúp nàng đột phá, cảm giác thân thể của nàng phải chỉ mạnh lên hai phần, loại cảm thụ lực lượng bản thân mạnh mẽ lên nhiều này là rất tốt.

   Chẳng qua là, thực lực Đông Phương Cường so với nàng vẫn là mạnh hơn rất nhiều, cho dù nàng đột phá đến Trúc Cơ cảnh, sợ rằng vẫn chưa phải đối thủ của .

   lúc này trong Thiên Sát Cổ Giới truyền đến trận ba động. Ánh mắt của Mộ Chỉ Ly ngưng tụ, ngay lập tức tiến vào trong Thiên Sát Cổ Giới, thấy đại môn vốn vẫn đóng chặt lại mở ra.

   Nhìn thấy màn này, mặt nàng lên nụ cười. là theo thực lực của nàng tăng lên càng nhiều, cửa gian phòng trong Thiên Sát Cổ Giới cũng được mở ra, càng ngày cầu càng cao.

   Đến bây giờ hồi lâu có cánh cửa mới được mở ra, cánh cửa này khó mở như vậy chứng minh bảo bối bên trong nó nhất định vô cùng trân quý.

   biết lần này bên trong có cái gì?” Mộ Chỉ Ly bên lẩm bẩm , bước chân hề chậm hướng gian phòng sau cánh cửa vào.

   “Wow, Xảo Xảo ta ngủ nhiều năm như vậy cuối cùng được tỉnh lại”. Tiếng trẻ con thanh thúy từ trong Thiên Sát Cổ Giới vang lên.

   Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, kinh ngạc nhìn về phía phát ra tiếng , tại nàng ở bên trong Thiên Sát Cổ Giới chứ phải bên ngoài, tại sao có thể nghe thấy tiếng của người khác.

   cần kinh ngạc như vậy, Xảo Xảo ta luôn sống trong Thiên Sát Cổ Giới nha.” Tựa hồ nhìn thấy nghi vấn của Mộ Chỉ Ly, chủ nhân tiếng lại lần nữa lên tiếng.

   Chợt trước mắt Mộ Chỉ Ly xuất chỉ cao khoảng hai mươi lăm ly. Bộ dạng của bé giống trẻ con bình thường, chẳng qua là hơn mấy lần, lỗ tai dài giống như thuộc tộc tinh linh, mặt mũi béo mập mọng nước làm cho người ta có cảm giác muốn bấm cái.

   mặc bộ váy công chúa màu hồng phấn, cánh ở phía sau cũng ra màu hồng phấn nhàn nhạt, nhìn qua giống như tác phẩm nghê thuật được chế tác tỉ mỉ, khiến người ta nhịn được thương.

   đáng .” Mộ Chỉ Ly khỏi cảm thán.

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly, bé kia lộ ra vẻ rất vui mừng, hai nắm đấm nho mũm mĩm đặt bên cạnh gương mặt đáng :” Đó là đương nhiên, người ta là Xảo Xảo khả ái vô địch nha.”

   “Làm sao ngươi lại ở chỗ này? Ngươi ngươi vẫn sống ở nơi này nhưng nhiều năm như vậy, ta vẫn chưa hề thấy ngươi?”

   Có lẽ vì những ngày này những chuyện khó hiểu nàng gặp quá nhiều, nên giờ đối với Xảo Xảo mặc dù có ngạc nhiên nhưng vẫn có thể tiếp nhận, huống chi nàng có thể cảm nhận được tiểu Tinh Linh trước mặt cũng có ý xấu.

   “Xảo Xảo vốn vẫn sống trong Thiên Sát Cổ Giới, kể từ lúc chủ nhân của ta mất, ta lâm vào trong ngủ say, cho đến khi chủ nhân mới của Thiên Sát Cổ Giới đột phá tới Trúc Cơ cảnh ta mới tỉnh lại”. Xảo Xảo chống lưng mỏi, giải thích.

   “Lại , nhiều năm như vật Thiên Sát Cổ giới cũng tìm tới mấy chủ nhân, nếu phải chết sớm chính là có đột phá tới Trúc Cơ Cảnh tới tuổi già mà chết, tư chất kém”.

   Nghe lời của Xảo Xảo, trong lòng Mộ Chỉ Ly tràn đầy kinh ngac, Thiên nhi ở trong Thiên Sát Cổ Giới ngây người hơn tám trăm năm, mà Thiên nhi chỉ nhìn thấy chủ nhân của Thiên Sát Cổ Giới là nàng thôi, nhưng Xảo Xảo trước mắt lại thấy mấy chủ nhân, như vậy nàng sống qua bao nhiêu lâu? Nghĩ đến đây, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy vạn phần kinh ngạc.

   “Ngươi là chủ nhân tại của Thiên Sát Cổ Giới sao, hơn nữa thành công đột phá Trúc Cơ cảnh?” Xảo Xảo bên đánh giá bên hỏi:” Tuổi này cũng coi như quá lớn, tư chất mặc dù coi là tốt nhưng cũng có thể thông qua.”Mộ Chỉ Ly thân liền ra trận mồ hôi lạnh, tiềm năng như nàng mà trước mặt Xảo Xảo chỉ là được thông qua?

   tại ta cho ngươi hai cái lựa chọn”. mặt Xảo Xảo lên vẻ nghiêm túc, đồng thời cỗ uy áp cường hãn cũng áp bức đến người Mộ Chỉ Ly.

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ khiếp sợ, ở dưới áp lực của uy áp này, nàng hoàn toàn có chút năng lực chống cự nào.

   “Lựa chọn gì?” Mộ Chỉ Ly cắn răng , dưới lực uy áp này, nàng muốn câu cũng rất khó khăn, nàng nghĩ tới Xảo Xảo nhìn qua vô hại, thế mà lại biến thành nhân vật kinh khủng như vậy.

   Đồng thời nàng cũng ý thức được chủ nhân ban đầu của Thiên Sát Cổ Giới chắc chắn là nhân vật vô cùng cường đại, chiếc nhẫn thần kỳ như vậy, bên trong có lực lượng cường đại như vậy, nếu phải bá chủ phương căn bản có khả năng có…

   “Thứ nhất, lạy chủ nhân của ta thành sư phụ, có những điều chủ nhân ta lưu lại, với tư chất của ngươi thực lực có thể nhanh chóng tăng lên, nhưng ngày sau ngươi cần giúp chủ nhân hoàn thành nhiệm vụ của nàng ấy.”“Thứ hai?”

   “Thứ hai, chết.”

   Nghe thế, Mộ Chỉ Ly liền ngẩn ra, lời dễ nghe: Hai lựa chọn. Như thế này làm gì mà có hai lựa chọn nha?

   “Ta cho ngươi mười giây suy nghĩ về hai lựa chọn này, tất cả đều tùy thuộc vào ngươi” Xảo Xảo lần nữa lên tiếng.

   “Mười”

   “Chín”   “Ba”

   cần đếm, ta bái sư!” Mộ Chỉ Ly .

   Nàng bây giờ ngoài làm vậy đâu còn lựa chọn nào khác, nàng cũng cam tâm tự nhiên chết như vậy, huống chi tại cái nàng cần nhất là nâng cao năng lực.

   Nghe được câu trả lời của Mộ Chỉ Ly, mặt Xảo Xảo lên nụ cười vô cùng khả ái giống hệt như tiểu thiên sứ thuần khiết, nhưng nụ cười này rơi vào trong mắt Mộ Chỉ Ly chẳng khác nào nụ cười của ác ma.

   “Ngươi lựa chọn vô cùng đúng, vậy tại ngươi cùng ta bái sư nhé!” Xảo Xảo .

   Ở dưới hướng dẫn của Xảo Xảo, Mộ Chỉ Ly tới cánh cửa cuối cùng vốn đóng chặt, Xảo Xảo giơ ngón tay, cửa trực tiếp mở ra.

   Hai người sóng vai vào, bên trong gian phòng trống rỗng rộng rãi, chỉ có linh cữu, tại bài vị viết bốn chữ to: Lão nhân gian.

   Nhìn bốn chữ này, Mộ Chỉ Ly khỏi khiếp sợ. Lão nhân gian, dĩ nhiên lại là lão nhân gian. Cái tên này gần như giống với lão nhân Thời gian. Hai người họ đến tột cùng là có quan hệ gì?

   “Đây chính là linh cữu của chủ nhân, ngươi ở nơi này dập đầu ba lần coi như bái sư thành công.” Xảo Xảo nhàng .

   Nghe vậy Mộ Chỉ Ly nhìn về phía linh cữu, trong mắt lên đầy tôn kính và thành khẩn, hướng về linh cữu dập đầu ba cái.

   Mặc dù sư phụ qua đời, nhưng nàng có gì hài lòng khi đập đầu bái sư, dù sao từ khi nàng tiến vào đại lục Thiên Huyền, Thiên Sát Cổ Giới giúp đỡ nàng trải qua rất nhiều kiện, nếu mà có Thiên Sát Cổ Giới, tất nhiên tại nàng thể tới trình độ này.

   “Với tư cách đệ tử thân truyền của lão nhân gian, sau này Xảo Xảo ta theo ngươi để trợ giúp ngươi trưởng thành đến trình độ có thể hoàn thành sứ mạng của chủ nhân”.

   Vừa , Xảo Xảo cũng quỳ gối trước linh cữu, lẩm bẩm :” Chủ nhân, Xảo Xảo nhất định hoàn thành ý nguyện của người, để cho người thất vọng.” Vừa , trong mắt Xảo Xảo lên nước mắt.

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly khỏi cảm khái tình cảm của Xảo Xảo đối với lão nhân gian sâu sắc.

   Hai người ở cánh cửa cuối cùng ra Mộ Chỉ Ly liền hỏi ra nghi vấn trong lòng, phải nàng bây giờ có rất nhiều nghi ngờ.

   “Sư phụ ta có quan hệ gì với lão nhân Thời gian?” Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng hỏi.

   “Ngươi biết lão nhân Thời gian?” Lúc này đến phiên Xảo Xảo kinh ngạc:” Chủ nhân và lão nhân Thời gian vốn là bạn tốt, trước kia hai người họ luôn ở chung chỗ, hoặc có thể dùng từ Tình lữ (tình nhân) của các ngươi để hình dung quan hệ của hai người.”

   “Tình lữ?” Mộ Chỉ Ly kinh ngạc lên lời, cái này phải quá mức trùng hợp sao? Nàng là đệ tử của lão nhân gian, Liệt là đệ tử của lão nhân Thời gian. Hai người bọn nàng là vợ chồng, mà sư phụ của hai người lại là tình lữ.

   “Ngươi có thể giới thiệu chút về sư phụ của ta ?”

   “Dĩ nhiên, sư phụ của ngươi là trong những cường giả cường đại nhất thế giới, người chưởng quản gian chi lực*(lực lượng gian). Đúng như những nguyên tố của Chủ thế giới phân chia, Thiên Lực thuộc tính tổng cộng chia thành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Băng, Lôi, Gió, Quang Minh, Hắc Ám, Thời gian cùng với gian.

   Mười hai thuộc tính này do mười hai vị cường giả nắm giữ, trong đó Quang Minh, Hắc Ám, Thời gian và gian là bốn loại thuộc tính mạnh nhất, điều này cũng ý nghĩa là thực lực chủ nhân vô cùng mạnh mẽ.

   Thực lực như ngươi bây giờ, chủ nhân chỉ cần ngón tay, nga, đến, nửa ngón tay là có thể giết ngươi!”

   “Nếu sư phụ mạnh như thế, như vậy tại sao còn có thể ngã xuống?”

   Nàng chỉ nghĩ đến thực lực lão nhân gian rất lớn, chưa hề nghĩ rằng lại có thể mạnh đến trình độ như vậy, gần như là tồn tại của thần thánh a.

   Thực lực chênh lệch giữa bọn họ quả thực là cách xa vạn dặm, nàng ở trước mặt Quán chủ bây giờ cũng có năng lực phản kháng, nhưng nàng cảm thấy chỉ cần nàng cố gắng cuối cùng có ngày có thể đạt tới cảnh giới của Quán chủ. Nhưng nàng lại có lòng tin có thể đạt tới cảnh giới của lão nhân gian, vì chênh lệch giữa hai người trong lúc này làm nàng thể sinh ra tâm tư tin tưởng.

   Nghe vậy, tâm tình Xảo Xảo liền kích động vô cùng, bộ dáng tựa hồ hận thể đem người khác nghiền xương thành tro bụi:” Sở dĩ Chủ nhân ngã xuống là do gian nhân lừa dối làm hại. Nếu phải bọn họ liên thủ đặt mai phục, sao chủ nhân có thể ngã xuống!”

   Mộ Chỉ Ly đến giờ mới hiểu nguyên nhân, hóa ra là bị liên thủ hãm hại nên rơi vào kết cục như vậy, người cường đại cuối cùng gặp cảnh ngộ như thế, làm cho người ta khỏi cảm khái.

   “Đến tột cùng là người nào?”

   “Thực lực của ngươi bây giờ còn quá yếu, biết sớm đối với ngươi cũng có chỗ nào tốt, ngược lại còn bị áp lực to lớn. Ngươi chỉ cần biết rằng cừu nhân của sư phụ ngươi rất cường đại, cường đại đến mức ngươi chỉ có thể nhìn lên”.

   Thấy Xảo Xảo như vậy, Mộ Chỉ Ly cũng tiếp tục truy hỏi. Xảo Xảo cũng đúng , có thể chém giết cường giả như sư phụ, cho dù là liên thủ bố trí, lực lượng của bọn họ sợ cũng cường hãn kinh người.

   “Cho nên mục tiêu của ngươi bây giờ là tăng lên thực lực của bản thân, phải cố gắng tăng lên thực lực.” Vẻ mặt Xảo Xảo nghiêm túc , khuôn mặt đáng đến cực hạn lại thể vẻ nghiêm túc khiến bộ dáng nàng giống như đứa trẻ giả làm người lớn, khả ái lên lời.

   “Ngươi vốn có chính là Hỗn Độn Thiên Lực, rất tốt! Hỗn Độn Quyết trong gian thứ chín rất thích hợp với ngươi, chỉ cần ngươi có thể nghiên cứu và tập luyện thấu đáo, năng lực chiến đấu của ngươi nhất định tăng thêm tầng.”

   Lúc này, Mộ Chỉ Ly mới nhìn về Hỗn Độn Quyết ở gian thứ chín trong phòng lớn, Hỗn Độn Quyết này giống Nghịch Thiên Tâm Pháp trước kia, nội dung của cái này trực tiếp tiến vào đầu óc của nàng.

   “Những nội dung này, nếu trực tiếp tiến vào đầu óc của ngươi, sợ là đầu óc của ngươi chống đỡ được nổ tung”. Nhìn ra suy nghĩ của Mộ Chỉ Ly, Xảo Xảo lên tiếng nhắc nhở.

   “Nội dung của Hỗn Độn Quyết này lớn như vậy sao?” Mộ Chỉ Ly kinh ngạc , Hỗn Độn Quyết trong tay nàng chỉ gồm có mười mấy tờ giấy thôi, so với bộ sách trước kia mỏng hơn biết bao nhiêu lần.

   “Cũng thể là nội dung khổng lồ, chỉ có điều nội dung trong đó quá mức tối tăm khó hiểu, có thể hiểu nội dung tờ đối với ngươi có lợi ích to lớn, nên muốn nắm giữ nội dung toàn bản, chỉ sợ ngươi cần tốn đến mấy chục, mấy trăm năm cũng thể nắm giữ được nó.”

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 54: Hỗn Độn Quyết
   Mộ Chỉ Ly mở to mắt, thể tin nhìn Xảo Xảo, mất mấy chục năm đến mấy trăm năm thời gian? Cái này khỏi quá kinh khủng ?

   Đến tu vi như của bọn họ, tuổi thọ rất dài, nhưng vẫn chưa đạt tới cảnh giới bất tử, chỉ nội dung mười mấy tờ giấy trước mắt mà nàng lại cần tiêu tốn nhiều thời gian như vậy để tìm hiểu.

   Dù trong lòng đầy khiếp sợ, nàng lại hoài nghi lời của Xảo Xảo. Con đường tu luyện bác đại tinh thâm, nhiều người theo đuổi võ đạo, tiêu tốn mấy trăm năm thời gian biết bao nhiêu người.

   “Các ngươi tại tu luyện còn dừng ở lực lượng tích lũy, thực tế đến sau cảnh giới Trúc Cơ, lực lượng tích lũy còn quá quan trọng, mà quan trọng là các ngươi lĩnh ngộ được thiên đạo pháp tắc ra lĩnh ngộ thuộc tính thiên phú.

   Lĩnh ngộ xây dựng thành lực lượng của thế giới này, đây là điều vô cùng quan trọng, càng về sau Tu Luyện Giả đối với điều nay hiểu được càng sâu, ngươi bây giờ mới vừa đạt tới Trúc Cơ cảnh, bắt đầu từ bây giờ tìm cách lĩnh ngộ Thiên đạo pháp tắc là thích hợp nhất.”

   “Thiên đạo pháp tắc…” Mộ Chỉ Ly lẩm bẩm , trước đó có ai từng với nàng về Thiên đạo pháp tắc.

   Nàng có thể tin chắc Chủ thế giới này biết về Thiên đạo pháp tắc, nếu cũng đặc biệt khảo nghiệm thuộc tính thiên phú của mỗi đệ tử, chỉ là sau khi nàng tới Đông Phương gia cũng chưa từng có người chỉ điểm quá trình tu luyện của bọn nàng.

   “Ta đây tại nghiên cứu Hỗn Độn Quyết sao? Nhưng lúc xuất quan ta phải dùng thực lực bản thân đoạt được tư cách tiến vào động Hạo Thiên, nếu ta sợ là khó bảo toàn mạng .” Mộ Chỉ Ly cau mày .

   Nếu bây giờ phải là nguy cơ sinh tử ngay trước mắt, tĩnh tâm nghiên cứu Hỗn Độn Quyết là lựa chọn tốt nhất cho nàng, chẳng qua Hỗn Độn Quyết này nghiên cứu tuyệt phải chỉ cần mấy tháng thời gian có thể đột phá.

   “Tăng lên tu vi thôi, có cái gì cần lo lắng?” mặt Xảo Xảo lên vẻ khinh thường”: Ngươi bây giờ hãy nghiên cứu Hỗn Độn Quyết , chỉ chút tiến triển đối với việc tu luyện của ngươi cũng có tác dụng rất tốt, về phương diện thực lực của ngươi để ta lo là xong.”

   “Ngươi làm sao có thể giải quyết chuyện này đâu?” Mộ Chỉ Ly kinh ngạc , Xảo Xảo trước mắt người mà tài cao a.

   “Sư phụ ngươi là cường giả vĩ đại như vậy, đương nhiên có để dành rất nhiều đồ tốt rồi, hắc hắc.” Xảo Xảo cười tự đắc giống như đóa hoa, hướng Mộ Chỉ Ly vẫy tay:” theo ta”.

   theo Xảo Xảo hồi lâu mới dừng ở trước căn phòng.

   Cửa phòng mở ra, Mộ Chỉ Ly liền thấy kinh ngạc, trong phòng tràn đầy tinh thạch, những tinh thạch này có chút giống với vật liệu xây dựng lên kiến trúc của Thiên môn, nhưng ràng chất lượng những tinh thạch này tốt hơn rất nhiều.

   “Đây là?”

   “Đây là tinh thạch, bên trong mỗi khối tinh thạch này đều chứa đầy Thiên Lực, hiệu quả mỗi tinh thạch này còn tốt hơn so với đan dược ngươi dùng trong tu luyện, đan dược cần luyện hóa hấp thu từ từ, nhưng tinh thạch này có thể trực tiếp hấp thu.

   Dĩ nhiên cũng có hiệu quả của đan dược cấp cao tốt hơn so với tinh thạch, nhưng bộ dáng ngươi tại thể hấp thu được.” Xảo Xảo chậm rãi .

   Nhìn bộ dáng bình thản có gì lạ của Xảo Xảo, Mộ Chỉ Ly vẫn thấy bỡ ngỡ, đan dượcvà tinh thạch khác nhau chỉ do quá trình luyện hóa, thời gian luyện hóa đan dược cũng rất dài, dùng tinh thạch này tu luyện đúng là tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

   biết lai lịch, địa vị của sư phụ vĩ đại, tinh thạch này nàng chưa từng thấy qua, hôm nay coi như được mở rộng tầm mắt, huống chi qua hướng dẫn của Xảo Xảo nàng cũng hiểu thêm phương hướng để tu luyện sau này.

   …………..

   Hai người hàn huyên hồi lâu, Mộ Chỉ Ly mới có thể giải trừ những nghi ngờ trong lòng, ra tinh thạch xây dựng lên kiến trúc của Thiên môn đúng là cùng loại tinh thạch này, nhưng loại tinh thạch ấy chỉ có tác dụng thu nạp thêm Thiên Lực chứ thể trực tiếp dùng để tiến hành hấp thu, cho nên độ trân quý của cả hai là chênh lệch khá lớn.

   Khóe miệng của Mộ Chỉ Ly lên vòng vui vẻ, Xảo Xảo ở trong nhẫn của mình tỉnh lại rồi, Thiên Sát Cổ Giới của mình cũng giống như nhẫn của Liệt, chắc tình huống của cũng khác mình là bao.

   Sau đó Mộ Chỉ Ly liền bắt đầu nghiên cứu Hỗn Độn Quyết, lúc trước nàng hiểu vì sao để nghiên cứu thấu đáo cần thời gian lâu như vậy, nhưng khi bắt đầu nghiên tập nàng hiểu nguyên nhân.

   Chỉ nhìn vào ba chữ Hỗn Độn Quyết ghi bìa, Mộ Chỉ Ly có cảm giác giống cả linh hồn bị hút vào, đợi khi phản ứng kịp nàng có trận hoảng sợ.

   Chỉ ba chữ bìa có thể sinh ra hiệu quả kinh khủng như vậy, hiệu quả khống chế tinh thần khó tưởng tượng, nàng xem ba chữ bìa nữa.

   Nàng tin tưởng Hỗn Độn Quyết này là do cường giả vô cùng cường đại viết ra, kỳ lạ nhất là đem ý thức của bản thân thể ra ngoài thông qua ba chữ kia, đó là loại cảnh giới nào nàng bây giờ căn bản chưa có tư cách chạm đến.

   Hỗn Độn Quyết cũng phải là văn tự dùng chữ viết, mà là gồm rất nhiều hình ảnh tập hợp thành, chỉ nhìn hình ảnh tờ thứ nhất, Mộ Chỉ Ly nhíu mày.

   Đầu tiên nhìn qua chỉ thấy đây là loạt những hình ảnh rất đơn giản, song nhìn lần thứ hai chính là nhìn thấy những hình ảnh này chẳng hề đơn giản, càng xem càng thấy căn bản mình xem hiểu những hình ảnh này.

   Chỉ cảm thấy cỗ năng lượng huyền ảo đánh thẳng vào đầu óc của nàng, nội dung tựa như thế này, lại tựa như thế kia phảng phất như trước mắt đầy sương mù, thể làm gì vì nàng căn bản xem hiểu.

   Hình ảnh tờ giấy này thoạt nhìn hình thù kỳ quái, vừa giống người vừa giống thú, giống như chuyển động lại giống như bất động, đơn giản là giống như rất nhiều tấm bản đồ được vẽ chung vào chỗ, Mộ Chỉ Ly mặc dù xem hiểu giấy vẽ cái gì, nhưng cả người bị loại tính chất kỳ quái hấp dẫn.

   Cứ như vậy, Mộ Chỉ Ly lẳng lặng nhìn hình ảnh tờ thứ nhất của Hỗn Độn Quyết, cả người phảng phất như hoàn toàn đóng băng, trừ tiếng tim đập rất , bên trong phòng còn chút thanh nào.

   Mộ Chỉ Ly cảm thấy càng nhìn hình ảnh càng có nhiều cảm giác, ngừng lĩnh ngộ, dường như khoảng cách của nàng với lực lượng nào đó càng ngày càng gần.

   Chung quanh hình như tất cả biến mất có gì tồn tại, Mộ Chỉ Ly tiến vào loại cảm ngộ trạng thái trống rỗng, Xảo Xảo vốn hoạt bát hiếu động lúc này cũng biết điều sống yên trong Thiên Sát Cổ Giới quấy rầy Mộ Chỉ Ly.

   Nàng biết loại thời điểm lĩnh ngộ này tuyệt đối chịu nổi quấy rầy, trước kia nàng bởi vì quấy rầy chủ nhân tìm hiểu mà bị dạy dỗ, tại tuyệt đối thể tái phạm.

   Tưởng như chỉ trong chớp mắt, thế mà khoảng cách với thời hạn nửa năm chỉ còn lại tháng, Mộ Chỉ Ly vẫn chìm trong suy nghĩ rốt cuộc có động tác.

   Song thời điểm từ trong cảm giác lĩnh ngộ lui ra ngoài, nàng thấy cả người cứng ngắc lại, thân thể vừa động truyền ra tiếng vang bùm bùm.

   “Mặc dù tìm hiểu lâu như vậy, nhưng tờ thứ nhất này ta cũng chỉ hiểu được chút da lông bên ngoài thôi, với nội dung chính cách xa vạn dặm.” Mộ Chỉ Ly thầm cảm khái .

   “Song, chỉ mới hiểu chút như vậy ta cảm thấy bản thân đối với lực lượng trong khí có thêm phần cảm xúc thân cận, Hỗn Độn Quyết này quả nhiên thần kỳ.” Nàng tin tưởng chỉ cần mình có thể tiếp tục lĩnh hội, tuyệt đối nó mang đến cho nàng kinh ngạc rất lớn.

   “Xảo Xảo khả ái vô địch tới đây!” Kèm theo tiếng giọng trẻ con thanh thúy non nớt, thân ảnh Xảo Xảo xuất trước mặt Mộ Chỉ Ly.

   “Ngươi… Ngươi có thể từ trong Thiên Sát Cổ Giới ra ngoài?” Mộ Chỉ Ly nhìn người nho bay trước mặt mình nghi hoặc hỏi, nàng tại ở bên trong phòng chứ phải ở trong Thiên Sát Cổ Giới.

   Nghe vậy, Xảo Xảo liền bĩu môi :” Tất nhiên ta có thể ra ngoài, nếu như chỉ có thể sống trong Thiên Sát Cổ Giới chẳng phải là quá nhàm chán.”

   “Ah… được rồi” Mộ Chỉ Ly bất đắc dĩ.

   Xảo Xảo cũng phải là tộc Tinh Linh như Mộ Chỉ Ly phỏng đoán, nàng ấy chẳng qua là do chủ nhân gian nhất thời cao hứng chọn chất liệu đặc thù thai nghén ra tiểu sinh mệnh, nàng ấy thuộc về bất kỳ tộc nào đời nào, chết nhưng là có tình cảm của con người.

   “Ngươi chút tiến bộ trong việc lý giải lực lượng căn nguyên*(lực lượng của nguồn gốc phát triển vật), tại nên hấp thu năng lượng của tinh thạch, còn lại tháng thời gian cần nhanh chóng tăng lên tu vi , ta cũng muốn nhìn thấy ngươi chết cách lãng xẹt.”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, thấy lực lượng lớn người tiểu quỷ như Xảo Xảo khiến nàng có cảm giác vô cùng thất bại, những lời như vậy từ người nho phát ra vốn rất kỳ lạ rồi, hết lần này tới lần khác tiểu quỷ này còn dùng giọng điệu dạy dỗ.

   Căn cứ vào câu đại nhân chấp lời của tiểu nhân, Mộ Chỉ Ly bắt đầu hấp thu năng lượng trong tinh thạch, ở thời điểm hấp thu viên tinh thạch thứ nhất tự chủ được mở mắt.

   “Năng lượng của tinh thạch này quả rất tinh thuần, chẳng qua chỉ khẽ hấp thu những năng lượng này tự động tràn vào trong cơ thể của mình dễ dàng, hiệu quả so với dùng đan dược đúng là tốt hơn nhiều.” Trong mắt Mộ Chỉ Ly lên đầy vẻ vui mừng.

   Mở ra hai tay, sau khi năng lượng của tinh thạch bị rút biến thành đống phấn vụn, trong viên tinh thạch có chứa lượng Thiên Lực bằng lượng mà nàng tu luyện mấy ngày mới có thể có.

   tháng sau…

   Mộ Chỉ Ly mở cửa phóng ra, nhìn thấy mặt trời nửa năm chưa thấy, dung nhan tuyệt mỹ liền lên nụ cười ấm áp.

   “Kẽo kẹt”

   Cửa phòng số 17 bên cạnh cũng mở ra, Hàn Như Liệt nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, chuẩn bị chuyện hai đạo tiếng ở bên tai vang lên.

   “Là ngươi?”

   “Là ngươi!”

   giọng nam non nớt, giọng nữ ngọt ngào đồng thanh.

   Hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt liếc mắt nhìn nhau, trong mắt đều lên vẻ kinh ngạc.

   Dù Mộ Chỉ Ly đoán được, nhưng ở thời điểm nhìn thấy vẫn tránh khỏi ngạc nhiên, sau khắc, kinh ngạc kia liền chuyển thành nụ cười rạng rỡ.

   Lúc này, đầu vai Hàn Như Liệt có người nho ngồi, bộ dáng hơi giống Xảo Xảo, bộ tiểu lễ phục màu đen mặc ở người cũng vô cùng khả ái.

   Lỗ tai hẹp dài nổi bật lên đáng của , ở sau lưng cũng có đôi cánh màu đen nhàn nhạt, giống như tiểu Tinh Linh. bây giờ mở to mắt bất khả tư nghị* ( thể nghĩ, thể tin tưởng) nhìn Xảo Xảo cũng ngồi bả vai Mộ Chỉ Ly.

   “Xảo Xảo xấu, làm sao ngươi lại ở chỗ này?”

   “Lời này hẳn là ta hỏi mới đúng, Tuấn Tuấn thối, sao ngươi lại ở chỗ này?”

   “Chủ nhân phi diệt (chết) ta theo bên cạnh đệ tử của người có vấn đề gì?” Tuấn Tuấn thối theo cách gọi của Xảo Xảo lên tiếng đáp.

   ” Hừ, ta cũng giống vậy thôi.” Xảo Xảo lẩm bẩm.

   Song biết được nguyên nhân đối phương ở chỗ này, trong mắt hai người đều có vẻ vô cùng đau thương, hai người bọn họ còn ở nơi này, nhưng chủ nhân đều mất…

   Giờ khắc này, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt đều trở thành người ngoài, nhìn bộ dáng hai tiểu tinh linh kia biết là nên mở miệng, hay ?

   “Các ngươi là quan hệ gì?”

   “Các ngươi là quan hệ gì?”

   Hai đạo thanh nội dung giống nhau như đúc vang lên ở bên tai Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt, hai người Xảo Xảo và Tuấn Tuấn tay chống nạnh mặt lộ vẻ hung ác hướng chủ nhân tại của mình hỏi.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt đều thấy buồn cười, liếc mắt nhìn nhau trả lời:” Chúng ta là vợ chồng.”

   “Cái gì?”

   “Cái gì?”

   Hai người Xảo Xảo và Tuấn Tuấn lại cùng nhau mở to mắt, bất khả tư nghị nhìn đối phương hỏi lại, chuyện này phải là quá trùng hợp sao. Này nghe quả thực chính là truyện cổ tích Nghìn lẻ đêm cũng chân chính thành thực.

   “Hai người các ngươi giống nhau.” Mộ Chỉ Ly thể lên tiếng nhận xét, hai cái tiểu nhân vật này trừ bề ngoài giống hệt nhau, giọng , động tác, chuyện là giống y hệt, thoạt nhìn phải chỉ thú vị bình thường.

   “Người nào giống !”

   “Người nào giống nàng!”

   Lại là câu giống hệt, vẻ mặt giống hệt, Hàn Như Liệt khỏi ha ha cười :” Hai người các ngươi chính là giống hệt nhau, ha ha.”

   Nghe thấy lời của Hàn Như Liệt, hai người Xảo Xảo và Tuấn Tuấn đều tức giận hừ tiếng quay đầu , như bao giờ nhìn về phía đối phương nữa, hai người hẳn là vừa thấy mặt giận dỗi.

   Thấy bộ dáng hai người, Mộ Chỉ Ly cảm thấy hoài niệm, nhìn bộ dáng của họ lại nghĩ tới bộ dạng của Thiên nhi và Dật nhi lúc ban đầu. Chỉ chớp mắt mình tới Chủ thế giới này lâu như vật, biết tình hình bây giờ của bọn họ như thế nào.

   Hàn Như Liệt cầm tay kéo Mộ Chỉ Ly về bên, mà Xảo Xảo và Tuấn Tuấn bị bọn họ lưu lại tại chỗ, hai thân ảnh nho bay giữa trung, nhìn bóng lưng của chủ nhân phía xa.

   “Ly nhi, nếu Xảo Xảo xuất , hẳn là nàng biết tất cả sao?” Hàn Như Liệt lên tiếng hỏi.

   Mộ Chỉ Ly cũng gật đầu:” Cũng có chút hiểu, tiếc là sư phụ qua đời.” Ít nhất Liệt nhìn thấy sư phụ, nhưng mà nàng ngay cả bộ dáng sư phụ cũng chưa hề thấy qua.

   “Đúng vậy a, nếu phải lời từ trong miệng Tuấn Tuấn ra, ta căn bản tin đời có lực lượng cường đại tới như vậy tồn tại.”Khoảng cách giữa và Cường giả cường đại như vậy quá lớn, nhưng lại nghĩ tới tình huống khi mình ở trước mặt sư phụ hoàn toàn có chút năng lực phản kháng nào cũng hiểu chút.

   “Chẳng qua là biết nhiệm vụ sư phụ giao phó mà Xảo Xảo là gì, bây giờ nhìn lại, hai người chúng ta phải gánh trách nhiệm giống nhau rồi.” Mộ Chỉ Ly cười .

   “Haha, chúng ta đúng là nhân duyên trời định.”

   “Hôm nay chính là thời điểm bắt đầu tỉ thí, chúng ta mau thôi, thể tới trễ.”

   Hai người liếc mắt nhìn nhau, gương mặt đều lên nụ cười rất tự tin, lập tức chạy tới sân luận võ.

   Trận chiến hôm nay đối với bọn họ có ý nghĩa rất quan trọng, mặc dù trong thời gian sáu tháng qua hai người tiến bộ nhưng chỉ là kéo ít được chút khoảng cách với thực lực của Đông Phương Cường thôi, chênh lệch vẫn còn rất lớn.

   Bọn họ phải thể ra thực lực của mình để Quán chủ nguyện ý giữ lại bọn họ, chi cần có thể tranh thủ thời gian, nhất định bọn họ có thể trở nên mạnh mẽ hơn.

   Sân luận võ của Đông Phương gia.

   Lúc này rất náo nhiệt, tất cả đệ tử Đông Phương gia ra ngoài lịch lãm đều tụ tập ở nơi này. Hôm nay tỷ thí khác với tỷ thí hàng năm. Đệ tử ngoại môn tranh đấu đệ tử nội môn quan tâm, nhưng đệ tử nội môn chiến đấu những đệ tử nội môn quan tâm mà đệ tử ngoại môn cũng cực kỳ chú ý.

   Cho nên sáng sớm, tại sân luận võ người đến tấp nập, tất cả mọi người tranh nhau tới trước để chiếm vị trí tốt nhằm quan sát đệ tử nội môn chiến đấu.

   Động Hạo Thiên chính là tài nguyên tu luyện rất lớn ở Đông Phương gia, ít người vì động Hạo Thiên mới đến Đông Phương gia, động này năm mở ra lần, cho nên tranh đấu vào danh sách tiến động Hạo Thiên hàng năm vô cùng kịch liệt.

   Tất cả đệ tử nội môn ở nơi này hề che giấu thực lực chiến đấu, đây chính là ngày tham quan học tập tốt nhất cho đệ tử ngoại môn, cũng là cơ hội tốt nhìn để nhìn xem thực lực chân chính của đệ tử nội môn.

   đài cao, Quán chủ Đông Phương Khiếu cùng với chư vị trưởng lão ngồi chỗ ngồi dành riêng cho họ, trận chiến tranh dành tư cách tiến động Hạo Thiên là chuỵện lớn của Đông Phương gia, cho nên ngày này cả Quán chủ cũng xuất .

   Đối với rất nhiều đệ tử, tại cuộc tranh tài tiến động Hạo Thiên là cơ hội duy nhất để bọn họ nhìn thấy Quán chủ.

   Đông Phương Huấn khẽ nhíu mày:” Sao Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt còn chưa tới?” Trong rất nhiều trưởng lão, đến giờ lão cùng với quán chủ là có quan hệ tốt nhất, bởi vì bọn họ ở Phân thế giới chính là quan hệ thân thích.

   vội, bọn họ nhất định tới.” Đông Phương Khiếu thản nhiên .

   Nghe vậy, Đông Phương Huấn gì thêm nữa, tầm mắt cũng chuyển đến người Đông Phương Cường. Hôm qua Đông Phương Cường từ bên ngoài trở về, ngoài dự liệu là trực tiếp tìm Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt gây phiền toái, nhưng hôm nay xem ra có phiền toái trốn được nữa.

   Đông Phương Cường bất động thanh sắc đứng trong đội ngũ phía dứoi, mắt khép hờ khiến người khác thể suy đoán ra tâm tình, song nếu quan sát cẩn thận phát hai tay của nắm thành nắm đấm.

   Sau khi từ trong di tích ra nhanh chóng lên đường, rốt cuộc hôm qua cũng về đến Đông Phương gia. Vốn định tìm hai người kia lập tức vì đệ đệ báo thù, nhưng sau khi ngẫm nghĩ càng hy vọng hôm nay có thể ở trước mặt mọi người giết chết hai người đó.

   Tôn nghiêm của Đông Phương Cường ai có thể xâm phạm, dám thương hại đến tính mạng người của Đông Phương Cường phải chịu trừng phạt nhiều. hiển nhiên Đông Phương Cường muốn tại cuộc chiến tranh tư cách vào động Hạo Thiên hôm nay trở thành cơ hội giết gà dọa khỉ.

   Tại chỗ này hầu hết mọi người đều biết đến thù hận giữa Đông Phương Ly và Đông Phương Cường, mặc dù song phương chưa bao giờ thấy mặt nhưng ở giữa kết mối thù sống chết.

   “Đông Phương Ly giết Đông Phương Vũ, tại Đông Phương Cường trở lại, sợ rằng phải gặp hạn rồi.”

   “Khẳng định, Đông Phương Cường kia vốn là người có thù tất báo, chỉ cần Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt xuất nhất định có trò hay để xem.”

   “Sao giờ này Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt vẫn chưa thấy đến, có phải sợ dám tới hay ?”

   Mọi người rối rít suy đoán, bất luận Đông Phương Cường hay đôi tình lữ Đông Phương Ly đều là nhân vật được mọi người chú ý nhất Đông Phương gia, giờ song phương kết thù hận sinh tử, phải là chuyện khiến người ta rất mong đợi sao?

   Khi Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt tới sân luận võ , đương nhiên cũng nghe được mọi người đàm luận, trong lúc mọi người kinh ngạc nhìn chậm rãi tới đội ngũ đệ tử nội môn.

   “Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt tới.”

   Nghe được lời của mọi người, Đông Phương Cường cũng đột nhiên mở mắt.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 55: Kẻ thù gặp mặt
   Hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt đến cùng nhau, lời cả hai cùng tiến lên phía trước, các đệ tử đứng xung quanh nhịn được đều lui về sau mấy bước, chừa ra thông đạo cho hai người qua.

   Hàn Như Liệt cuồng tứ, tà mị, Mộ Chỉ Ly tuyệt mỹ xuất trần, hai người cùng nhau giống như được ông trời mặc định là đôi. Trong mắt mọi người ở đây khi nhìn thấy hai người như được trời đất tác hợp này khỏi lên tia cực kỳ hâm mộ.

   cặp tình lữ như vậy bất luận tới nơi nào cũng là đối tượng chú ý của mọi người xung quanh, trong Chủ thế giới này cũng có ít cặp tình lữ, nhưng có thể làm cho trước mắt người ta toả sáng ít càng thêm ít.

   đôi khiến cho người ta hâm mộ a, ngày thường ta còn chưa bao giờ thấy qua đôi tình lữ nào xứng đôi như vậy.”

   ”Đúng vậy, lần đầu tiên ta nhìn thấy cũng rất kinh ngạc, Đông Phương Vũ cũng bởi vì đùa giỡn Đông Phương Ly nên mới bị giết này? Ngay cả hai người Đông Phương Khánh Hoà và Đông Phương Trì cũng bị hai người bọn họ giải quyết.”

   ”Trời ạ, nam tử tuấn như vậy, nếu ta được làm bạn lữ của tốt biết mấy a!”

   Hai người vừa xuất , thanh hâm mộ vang lên dứt. Tại Chủ thế giới này có thực lực mới là quan trọng nhất, nhưng lòng người ai cũng thích cái đẹp, mỗi khi nhìn thấy vẫn tránh khỏi có vài phần hâm mộ.

   Cảm nhận đầu tiên của Mộ Chỉ Ly khi tới đây là có ánh mắt tràn ngập oán độc, lẫn lộn trong rất nhiều người ở đây nhưng nàng vẫn phát ra, phải bởi vì bản thân nổi trội mà vì oán độc trong mắt làm cho lòng người ta kinh hãi.

   Rơi vào trong tầm mắt Mộ Chỉ Ly là gã nam tử áo trắng, thân hình cường tráng cao lớn, nhìn là biết có sức mạnh vô cùng. Nam tử này có nước da đen, khuôn mặt giống như đao gọt đầy vẻ kiên nghị.

   đôi con ngươi sáng ngời lúc này đối diện với bọn họ, trong ánh mắt ấy hề che dấu hận ý khắc cốt ghi tâm.

   Xem ra người này chắc là Đông Phương Cường rồi, Mộ Chỉ Ly thầm. Đông Phương Cường và Đông Phương Vũ có điểm giống nhau, nhưng nếu đem hai người ra so Đông Phương Cường có thêm vài phần chí khí kiên nghị, dù chỉ vài phần đó thôi nhưng cũng đủ để nhìn ra điểm khác nhau giữa hai người họ.

   Tại nơi cường giả như mây này, có thể ở Đông Phương gia đứng ở vị trí thứ hai độ khó của nó có thể nghĩ, nếu có những chuyện xảy ra với Đông Phương Vũ, có lẽ nàng kính nể Đông Phương Cường chút, nhưng rất tiếc, mục tiêu quan trọng của nàng bây giờ chính là giết Đông Phương Cường a!

   Ánh mắt của Hàn Như Liệt cũng nhìn về phía Đông Phương Cường, trong mắt lên vẻ cảnh giác. Đông Phương Cường này khí độ bất phàm, nhìn là biết rất khó đối phó, tu vi người này có thể mạnh hơn bọn họ rất nhiều.

   Tất cả mọi người xung quanh bị Đông Phương Cường gạt hết ra khỏi tầm mắt, trong mắt bây giờ chỉ còn lại hai người Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt. tận mắt thấy được cảnh của đệ đệ mình chết, ấn tượng đối với Đông Phương Ly dĩ nhiên là khắc rất sâu.

   Nắm chặt hai năm tay vang lên từng tiếng răng rắc, nếu tại phải thời điểm thích hợp, muốn giết chết hai người này, nhưng sau này cũng cho bọn có cơ hội sống thoải mái đâu!

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt đứng lại trong đội ngũ của bọn họ, Xảo Xảo ngồi đu đưa chân bả vai của Mộ Chỉ Ly khỏi cau mày :”Thực lực người này cũng tệ lắm, ngươi bây giờ đối chiến với ta có hy vọng chiến thắng a.”

   Vừa lúc Tuấn Tuấn ngồi vai Hàn Như Liệt cũng gật đầu :” lĩnh ngộ thiên đạo pháp tắc tuy cao, nhưng mà thu thập hai người các ngươi cũng khó lắm.”

   Xảo Xảo và Tuấn Tuấn này ngoại trừ hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt, những người khác thể thấy được, cho nên bọn mới kiêng nể gì mà theo chân bọn họ đến đây.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng phản bác:” Đúng là như thế, tư cách chiến lần này chúng ta phải đoạt được danh ngạch.” Trong mắt nàng có nữa điểm nhụt chí, tự biết mình, mù quáng tự đại chính là ưu điểm lớn nhất của nàng.

   ” Tuy tại chống lại Đông Phương Cường chúng ta khó có cơ hội thắng, nhưng tư cách chiến lần này Đông Phương Cường có tham dự, cho nên độ khó của chúng ta cũng giảm ít.”

   đài cao, Đông Phương Huấn đứng lên, hướng mọi người ở dưới đài :” Hôm nay chính là động Hạo Thiên tư cách chiến mỗi năm lần tại Đông Phương gia chúng ta, có tư cách tham gia động Hạo Thiên tổng cộng có mười danh ngạch, lần tư cách chiến này giành cho mười người đứng đầu.”

   Lời này nghi ngờ là cho những đệ tử mới nghe, những đệ tử khác sớm biết được rồi, ánh mắt Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt tập trung lại, xem ra hai người bọn họ phải có tên trong mười người đứng đầu mới được.

   đơn giản nhưng thực tế độ khó . Các đệ tử tham gia tư cách chiến lần này có ai phải là thế hệ có thực lực cường đại chứ? Những người này tại Đông Phương gia biết là tu luyện bao nhiêu năm, mà hai người bọn họ tu luyện chưa tới năm a.

   Tuy thực lực có cường đại hay cũng hẳn chỉ phụ thuộc vào thời gian tu luyện dài hay ngắn, nhưng cái này cũng đủ phản ánh được trình độ cao thấp, dù sao thời gian tu luyện càng dài, lực lượng tích luỹ càng nhiều.

   Có tổng cộng năm mươi đệ tử tham gia tư cách chiến lần này, năm mươi người này là đệ tử nội môn được tuyển chọn kỹ lưỡng mới có được, nhưng mà hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt được ưu tiên nên lấy được tư cách tham gia tư cách chiến, nếu sợ là phải hao tốn phen tinh lực chứ nhàng như vậy.

   ”Tư cách chiến, tại bắt đầu!” Nương theo câu của Đại trưởng lão vừa rơi xuống hào khí của toàn bộ sân luận võ cũng biến hoá.

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt nhìn nhau, sau khi nhàng gật đầu liền nhảy lên võ đài!

   Năm mươi người, hai người chỗ theo thứ tự là hai mươi lăm sân lôi đài, tại Đông Phương gia tài đại khí thô (tiền nhiều như nước) này số lượng lôi đài cũng ít, hai mươi lăm tổ tỷ thí đồng loạt bắt đầu!

   Sau trận tỷ thí này còn lại hai mươi lăm người, dùng phương thức rút thăm để chọn ra năm người phải thi đấu, hai mươi người còn lại tiếp tục tái chiến, cuối cùng còn lại mười lăm người.

   Năm người rút thăm tái chiến từng người lựa chọn khiêu chiến với trong mười người vừa chiến thắng kia, khiêu chiến thành công thay thế vị trí người đó, mà người bị khiêu chiến kia bị đào thải khỏi cuộc, nếu khiêu chiến thất bại cũng bị loại.

   Bên cạnh Đông Phương Cường có hai gã nam tử cung kính :” Cường thiếu, có chuyện gì cần dặn dò ạ?”

   ” Hai người Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt kia các ngươi gặp qua chưa?” Đông Phương Cường trầm giọng tiếp:” Nếu trong lúc thi đấu đụng phải hai người này, chà đạp cần lưu tình!”

   ”Có cần giết luôn ạ?” Mắt Đông Phương Sam híp lại nhìn về phía Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt, trong mắt lên tia độc.

   cần, tận tình mà chà đạp bọn , để lại mạng, ta tự mình tới lấy!” Khoé miệng Đông Phương Cường cong lên nét vui vẻ lãnh, thấy đối phó với đám người Mộ Chỉ Ly cũng chỉ giống như chơi đùa với vài con kiến mà thôi.

   ”Vâng, chuyện Cường thiếu phân phó chúng ta nhất định làm tốt!’ Đông Phương Sam và Đông Phương Ảnh đồng thanh .

   ”Rất tốt, nếu như lần này các ngươi làm tốt, tuyệt đối ta bạc đãi các ngươi!” Đông Phương Cường vui vẻ , hiển nhiên đối với phản ứng của hai người này rất thoả mãn.

   để cho hai người kia được chết dễ dàng, nếu chẳng phải là tiện nghi cho bọn sao? muốn cho hai người Đông Phương Ly mất hết mặt mũi, trở thành trò cười cho toàn bộ Đông Phương gia rồi từng bước từng bước tra tấn bọn , nếu đủ cho mối thù giết đệ này!

   Nghe Đông Phương Cường như vậy, trong mắt hai người đều lên tia mừng rỡ. Bọn cần nhất là điều này, Đông Phương Cường trong Đông Phương gia này là đối tượng biết có bao nhiêu người muốn dựa thế!

   Đông Phương Hào chính là cao thủ đệ nhất của Đông Phương gia nhưng ta luôn độc hành, tuy địa vị tại Đông Phương gia cực cao nhưng cơ bản có rất ít người chuyện được với ta. Cho nên dựa thế Đông Phương Cường vẫn tốt hơn nhiều.

   Cũng bởi vì vậy đối với đa số đệ tử Đông Phương gia mà , người trong tâm bội phục nhất chính là Đông Phương Hào nhưng người muốn giao hảo dựa dẫm lại là Đông Phương Cường.

   Vẻ mặt Mộ Chỉ Ly lạnh nhạt đứng đài cao, gió khẽ lướt qua làm cho tóc đen tung bay, quần áo nhàng lay động.

   Lưng nàng thẳng tắp, con ngươi sáng ngời bình thản như mặt nước sóng, nhìn vào đối thủ của mình cũng nhảy từ dưới lên đài.

   Đông Phương Tín nhìn Mộ Chỉ Ly trước mắt mình, khoé miệng khẽ cười. Lúc trước còn sợ khi rút thăm gặp phải đối thủ cường đại, nghĩ tới vận khí của mình cũng khá tốt, gặp ngay đối thủ là người mới đến Đông Phương gia chưa đến năm.

   Sau khi Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt gia nhập vào Đông Phương gia, được Đông Phương gia hứa hẹn với bọn họ những gì mọi người đều biết, đương nhiên cũng dễ hiểu bọn có tư cách tham gia tư cách chiến lần này.

   Tuy chuyện này cũng làm cho số người bất bình, nhưng đối với những đệ tử đạt được tư cách tham gia tư cách chiến là cái gì, thậm chí bọn còn mang theo hy vọng trong cuộc tỷ thí gặp được hai người này, như vậy xác suất tiến vào nhóm mười người đứng đầu của bọn cũng tăng cao.

   Dù sao thực lực của năm người được rút thăm kia cũng có cao có thấp, mặc dù quy tắc thi đấu này công bằng nhưng vẫn tránh được phải nhờ vào vài phần may mắn, may mắn vốn là phần của thực lực, mọi người đều hy vọng vận may này rơi xuống người bọn họ.

   ” Đông Phương Ly, ta thấy ngươi nên nhận thua . Nữ tử có dung mạo xinh đẹp như ngươi ta đành lòng tổn thương a.” Đông Phương Tín chậm rãi , mặt tràn đầy tươi cười cùng với hứng thú.

   Nữ tử tài mạo song toàn như Đông Phương Ly này, có nam nhân nào động tâm chứ? Tên Đông Phương Vũ bị giết chết kia quả rất đáng đời, có thực lực còn muốn nhúng chàm, phải muốn chết còn gì?

   Đông Phương Tín cũng phải là đầu cầu giáo bằng sáp*(ý là dễ gãy, thất bại) giống như Đông Phương Vũ, tại Đông Phương gia này tu luyện năm năm cũng là trong những đệ tử có thực lực thượng thừa, dĩ nhiên sợ nhân vật mới ra đời như Đông Phương Ly.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười lạnh tiếng:” Kết cục cuối cùng như thế biết trước được, dường như ngươi quá tự tin rồi.”

   Những câu dạng như vậy nàng vẫn thường được nghe, chỉ là tại Chủ thế giới này tần suất xuất của nó cao hơn rất nhiều, hiển nhiên là vì những thiên tài này tự cho mình giỏi.

   ”A?” Đông Phương Tín khẽ cười:” như vậy, ta đây cho ngươi biết cái gì mới gọi là thực lực cường hãn! Ta cố hết sức làm ngươi tổn thương.”

   Bộ dạng tươi cười của Đông Phương Tín tự cho mình là phong độ lọt vào mắt của Mộ Chỉ Ly làm nàng chẳng muốn nhìn, về phần những lời kia nàng cũng để ý đến, nắm đấm ai mạnh hơn mới là đạo lý!

   ”Nơi nào lại có thêm tên ngu ngốc thế kia! Bộ dáng như thế mà còn tự cho mình rất giỏi?” Giọng the thé của Xảo Xảo vang lên giữa sân luận võ, nhìn bộ dáng của Đông Phương Tín giống như nhìn thằng ngu.

   Nghe được lời Xảo Xảo , khuôn mặt lãnh đạm của Mộ Chỉ Ly buông lỏng vài phần, nhất là nhìn cái cảnh Xảo Xảo ở trước mặt Đông Phương Tín lấy chân đạp đạp , càng khiến nàng nhịn được muốn cười.

   Xảo Xảo này quả nhiên là tính tình càng ngày càng trẻ con, cảnh tượng trước mắt này khiến người ta bật cười!

   Tuy những người khác nhìn thấy Xảo Xảo nhưng nếu Xảo Xảo đá người người khác vẫn có cảm giác, cho nên Xảo Xảo chỉ giả bộ đá thôi, màn vừa rồi chỉ có mình Mộ Chỉ Ly nhìn thấy được, rơi vào trong mắt những người đứng xem lại thành Mộ Chỉ Ly nhìn Đông Phương Tín mỉm cười.

   Thấy Đông Phương Ly mỉm cười với mình, hô hấp cả người Đông Phương Tín trở nên dồn dập thêm mấy phần. liền nghĩ mình ưu tú như thế này, Đông Phương Liệt kia sao có thể sánh bằng!

   ” Tỷ thí bắt đầu!” Đại trưởng lão ra lệnh tiếng, hai mươi lăm cặp đối thủ ở sân luận võ đồng thời tách ra tạo thế đối lập.

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly bình thản, Thiên Lực trong cơ thể chậm rãi khởi động, cảm giác tràn đầy lực lượng chạy khắp đến từng nơi hẻo lánh trong cơ thể.

   Giờ phút này mặt Đông Phương Tín nhàn nhạt tươi cười, nhưng trong mắt lại vô cùng cẩn thận. Được mỹ nhân này quả là tệ nhưng mà danh nghạch vào động Hạo Thiên mới là quan trọng a.

   gian khổ ba năm mới có được cơ hội tham gia tư cách chiến, lúc trước thất bại lần, bây giờ đây tuyệt đối có lòng tin, nhất định phải đoạt được danh nghạch! Thực lực Mộ Chỉ Ly này kém quá nhiều!

   Khẽ bước lên phía trước bước mang theo cổ Thiên Lực thuộc tính Phong mạnh mẽ, bạo ngược, từ trong cơ thể Đông Phương Tín tuôn ra, thanh sấm sét ngừng vang vọng, thanh thế cực đoan làm cho người ta sợ hãi.

   Nhìn bộ dáng của Đông Phương Tín tự tin như vậy, trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ ngưng trọng. Dù cho nàng đối với thực lực tại của mình có chút tự tin nhưng đối mặt với đệ tử lâu năm của Đông Phương gia có lai lịch như vậy, nàng thể cẩn thận!

   Mộ Chỉ Ly duỗi tay ra, kiếm Vị ương nằm trong tay nàng, tốc độ lưu chuyển Thiên Lực trong cơ thể đột ngột tăng lên, khí thế cả người xảy ra biến hoá nghiêng trời lệch đất.

   Thân hình Đông Phương Tín khẽ động, cả người liền quỷ mị biến mất trong mắt tất cả đệ tử bình thường đứng dưới đài, lấy nhãn lực của Mộ Chỉ Ly cũng chỉ mơ hồ nhìn thấy đạo thân ảnh màu trắng, lướt nhanh mặt đất tạo nên loạt thanh xé gió chói tai, phóng thẳng tới trước mặt nàng!

   Thiên phú của Đông Phương Tín là thuộc tính Phong, tốc độ như thế là lẽ dĩ nhiên. Trước đây Mộ Chỉ Ly nhìn thấy khá nhiều loại thuộc tính Thiên Lực nhưng thuộc tính Phong đây là lần đầu tiên.

   Nhắm mắt lại, cả người nàng đột nhiên tiến lên trước bước, tay trắng thuần kia ra vòng sáng trắng muốt

   ”Phanh!”

   Thân hình Đông Phương Tín quỷ dị xuất , nắm đấm tràn đầy khí kình thình lình va chạm với nắm đấm của Mộ Chỉ Ly vừa đưa ra!

   Thấy Mộ Chỉ Ly tiếp được nắm đấm của mình, Đông Phương Tín kinh ngạc. Thân pháp của mình tại Đông Phương gia này nổi danh quỷ mị, người bình thường cách nào theo kịp thân ảnh của .

   Đông Phương Ly có thể ngăn cản nắm đấm này nhất định là phát được quỹ tích di động của mình, thậm chí nhãn lực của nàng cũng có thể nhìn thấy được thân ảnh của mình? Đệ tử nội môn trong Đông Phương gia này, người có thể thấy được thân ảnh của cũng chỉ rải rác có mấy người mà thôi, xem ra Đông Phương Ly này cũng đơn giản như mình nghĩ a.

   ” Có thể nhìn thấy thân ảnh của ta, nhãn lực rất tốt, nhưng chỉ như thế thôi cũng được gì đâu!” Bỏ lòng kinh ngạc, Đông Phương Tín cười lạnh .

   Thân hình bất chợt lui lại, thứ Đông Phương Tín am hiểu nhất chính là tốc độ, nếu cận chiến ưu thế của phát huy được hết tác dụng vốn có, mà tấn công địch ở khoảng cách quá ngắn cũng phải tác phong của !

   Nhìn thấy thân ảnh của Đông Phương Tín lại biến mất, trong lòng Mộ Chỉ Ly cảnh giác, tốc độ của Đông Phương Tín quả rất tuyệt! Chỉ mới bắt đầu thôi mà nàng gặp phải độ khó a.

   Trong tầm mắt của mọi người bên dưới, đài chỉ còn lại người Đông Phương Ly, Đông Phương Tín hoàn toàn biến mất.

   Mộ Chỉ Ly nhìn vòng quanh bốn phía, biết Đông Phương Tín tiến hành công kích ở hướng nào, loại chiến đấu này chẳng những khảo nghiệm thực lực bản thân, còn khảo nghiệm luôn cả tố chất của từng người.

   Đổi lại người bình thường đứng ở đây, chắc hẳn rất lo lắng, căng thẳng, tinh thần suy sụp như thế bị đánh cho thua là chuyện quá nhàng.

   ” Thiên phú nắm giữ thuộc tính Phong của Đông Phương Tín đến trình độ này, là khiến cho người ta sợ hãi thán phục!” Nàng tin chắc phương diện nắm giữ thiên phú thuộc tính Phong của Đông Phương Tín đặt chân tiến nhập vào cửa thiên đạo pháp tắc!

   thân ảnh đột nhiên ra bên cạnh, bản năng xuất cảm giác nguy hiểm, động tác của Mộ Chỉ Ly nhanh như chớp cong người lại.

   ”Phanh!”

   Dù cho tốc độ phản ứng của Mộ Chỉ Ly cực nhanh, nhưng vẫn như cũ thể tránh hết được công kích của Đông Phương Tín, phần lưng bị đánh trúng!

   Lực đạo cường đại tay khiến cho khí huyết Mộ Chỉ Ly nhộn nhạo, phần lưng bị công kích nóng rát đau đớn, đối phương đánh lén chiêu bất thình lình làm cho nàng ăn thiệt thòi a.

   Cùng lúc, thân hình của Đông Phương Tín cũng ra cách đó mấy chục mét, nhìn về phía Đông Phương Ly :”Nhận thua , với tốc độ của ta căn bản ngươi theo kịp.”

   muốn tổn thương mỹ nhân như vậy, ở trong mắt hành động lạt thủ tồi hoa (ra tay độc ác) bị gặp báo ứng, nhưng cục diện hôm nay thể làm khác.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười cười:” Ta nhận thua như vậy, có tuyệt chiêu gì cứ lấy ra hết , tiếp tục!”

   Hồi phục chi lực trong cơ thể chữa trị lại thương thế của nàng rất nhanh, át chủ bài lớn nhất của Mộ Chỉ Ly phải cái gì khác mà chính là khả năng hồi phục chi lực này! có hồi phục chi lực, ngoại trừ vết thương trí mạng, cơ thể của nàng có thể là bất tử đấy!

   Nghe Mộ Chỉ Ly như vậy, Đông Phương Tín khẽ giật mình, rồi lại cười:” Tốt, vậy ngươi phải cẩn thận!”

   Nhóm đệ tử quan sát trận chiến dưới đài, sắc mặt bọn họ khẽ biến, Đông Phương Ly này đúng là ngang bướng cùng cực, chỉ là nhìn bộ dáng tự tin kia của nàng ta, chẳng lẽ nàng ta cảm thấy mình có khả năng chiến thắng sao?

   Trong thời gian chuyện vừa rồi, thương thế Mộ Chỉ Ly tốt hơn trước vài phần, tuy vẫn đau nhưng ảnh hưởng đến trận chiến của nàng!

   Lần giao thủ thứ nhất, nàng ăn thiệt thòi , do trước giờ nàng chưa tiếp xúc qua thuộc tính Phong bao giờ nên trở tay kịp mà thôi, thông qua lần giao thủ vừa rồi, đối với đặc điểm của thuộc tính Phong nàng có chút hiểu .!

   Thân hình Đông Phương Tín khẽ động, cả người lại lần nữa biến mất ngay tại chỗ, bộ dáng giống y như lúc trước vậy.

   Nhưng mà, Mộ Chỉ Ly đứng im chỗ như trước nữa, nếu nhất định thành bia ngắm cho Đông Phương Tín, khi nàng di chuyển độ khó gia tăng nếu muốn tiếp tục đánh lén!

   Thiên Lực trong cơ thể điên cuồng khởi động, rót thẳng xuống hai chân, vận dụng Phiêu miểu thân pháp cực nhanh! Nàng có thuộc tính Phong ủng hộ, nhưng khi thi triển ra vũ kỹ cường hãn này tốc độ người thường thể so sánh.

   Trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người, đài tỷ thí dường như xuất hai trận gió!

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 56: Cưỡi mây đạp gió
   Sau khi Mộ Chỉ Ly đem tốc độ thi triển ra, bất luận là Đông Phương Tín hay toàn bộ đệ tử dưới sân, trong mắt đều lên vẻ kinh hãi.

   Tốc độ của Đông Phương Tín mọi người đều biết, ai có thể ngờ tốc độ Đông Phương Ly cũng nhanh kém bao nhiêu, căn cứ vào những tin tức về Thiên Lực thuộc tính của Đông Phương Ly nàng có thuộc tính Phong a, nhưng bây giờ tốc độ được nàng thi triển ra lại nhanh như vậy.

   Đài cao, Đông Phương Khiếu cũng nhìn về phía Đông Phương Ly sân tỷ võ, trong rất nhiều người tỷ thí tại đây, hai người chú ý nhất chính là Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt, hai người này có tư cách để chú tâm bồi dưỡng hay là dựa vào kết quả của ngày hôm nay.

   Nhìn thấy Đông Phương Ly thể ra tốc độ như vậy, khuôn mặt uy nghiêm của có chút buông lỏng, trong đôi mắt tuỳ ý lên tia sáng.

   Ánh mắt Đông Phương Cường vẫn luôn mực nhìn chằm chằm vào Đông Phương Ly, đây mới chính là đầu sỏ giết chết đệ đệ. Nhìn thấy tốc độ nàng ta thi triển, khuôn mặt tuấn tú khẽ gợi lên đường cong, kiểu cười chứa đựng trào phúng, lẩm bẩm :” Cứ biểu thoả thích a, ngươi biểu càng tốt cảm giác lúc giết ngươi càng thống khoái!”

   ”Phanh”

   ”Rầm rầm rầm”

   Thanh giao tiếp quyền cước vang lên ngừng, chỉ là sân tỷ võ này lộ ra vài phần quỷ dị.

   Hai thân ảnh của Đông Phương Ly và Đông Phương Tín đều là mắt thường theo kịp, đối với đệ tử tầm thường mà chỉ có thể nương theo thanh mà phán đoán tình hình chiến đấu của hai người họ, đúng là kỳ lạ đến cực điểm.

   Người khiếp sợ nhất phải đến chính là Đông PhươngTín, như thế nào cũng nghĩ tốc độ của Đông Phương Ly lại nhanh như vậy. Người bên ngoài ràng, nhưng là người giao thủ trực tiếp với Đông Phương Ly mới biết được tốc độ có của nàng là hoàn toàn dựa vào lực lượng bản thân chứ phải là nhờ thuộc tính thiên phú.

   Chỉ có bản thân mới biết được tình hình chiến đấu ổn định như những gì bên ngoài nhìn thấy, động tác của Đông Phương Ly thay đổi liên tục, muốn chạm đến thân ảnh của nàng cũng phải là chuyện dễ dàng.

   Ánh mắt Đông Phương Tín lạnh xuống, ánh sáng xanh thẳm chói mắt đột nhiên bộc phát, thân ảnh lần nữa tăng vọt, lặng yên tiếp cận đến bên cạnh Mộ Chỉ Ly, nắm đấm mang theo khí kình cường đại lần nữa hướng tới chỗ hiểm người Mộ Chỉ Ly!

   Cảm nhận được khí kình mạnh mẽ trước mặt, sắc mặt Mộ Chỉ Ly lạnh nhạt, thân hình khẽ đảo khiến cho nắm đấm trượt qua bên, chuẩn xác né được kích. Thời điểm né tránh, cả người nàng giống như rắn uốn cong độ quỷ dị, chưởng khí thế nhanh như chớp kích thẳng vào bụng Đông Phương Tín!

   kích này được Mộ Chỉ Ly súc tích lực lượng! Lúc trước giao thủ nàng chỉ ở trạng thái phòng ngự, mà cơ hội trước mắt chính là cơ hội tốt nhất nàng đợi lâu!

   khi nắm đấm bị trượt chưởng này Đông Phương Tín đoán được, nhưng có chuẩn bị trước nữa cũng tránh được, chỉ có thể cường ngạnh tiếp nhận chưởng này.

   ”Oanh!”

   ””Xuỳ~~”

   Tất cả chỉ xảy ra trong thời gian ngắn, trước mắt mọi người lần nữa thấy được thân ảnh của hai người tách ra, chỉ thấy Mộ Chỉ Ly đứng tiêu sái tại phương sân luận võ như dạo chơi, khuôn mặt nhắn xinh đẹp chứa đựng ít vui vẻ nhàng.

   Bộ dáng tươi cười thanh khiết như hoa sen kia khiến cho tâm tình của mọi người vốn khẩn trương cũng khỏi thả lỏng vài phần, ánh mắt hữu thần sáng ngời, vừa mới giao thủ phen cũng làm cho nàng có nửa điểm chật vật.

   Thân hình của Đông Phương Tín đứng cách Đông Phương Ly mấy chục mét, khuôn mặt vốn dĩ tiêu sái tuấn giờ biến mất, thay vào đó là khuôn mặt ngưng trọng, con ngươi đen nhánh tràn đầy rét lạnh.

   Bên môi mỏng đạm mạc thêm tia máu, giơ tay lên dùng ngón cái lau vết máu bên khoé miệng rồi giật lên đường cong:”Xem ra, ta xem thường ngươi rồi.”

   Hào khí dưới sân trong nháy mắt cứng lại, sau đó trong nháy mắt trận chiến của hai người lần nữa bộc phát.

   Sau trận giao thủ vừa rồi hai người có thể là ngang tay, bây giờ kích cuối cùng hai người cũng chuẩn bị xong.

   ” Phong Khởi Vân Dũng*(gió thổi mây phun)!” Đông Phương Tín quát lạnh tiếng.

   Tiếng quát vừa xong, ánh sáng xanh tay Đông Phương Tín cuồng bạo tuôn ra, trong chớp mắt hai tay bị ánh sáng xanh bao phủ, huy động hai tay theo những động tác kết ấn phức tạp!

   Thiên Lực chung quanh rất nhanh bị thủ ấn dẫn dắt, điên cuồng ào ạt ập vào bên trong thủ ấn. Nhìn theo những luồng Thiên Lực dũng mãnh kia, khí tức của thủ ấn càng ngày càng khủng bố.

   cỗ khí tức rung trời chuyển đất bộc phát ra, sau khi đệ tử chung quanh cảm nhận được khí tức này mặt đều ra vẻ khiếp sợ.

   Cảm nhận được độ mạnh mẽ của thủ ấn Đông Phương Tín đọng, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng rất kinh ngạc, cùng thời gian đó bàn tay trắng nõn của nàng cũng huy động bắt đầu kết ấn.., mang theo thanh thế cũng kém gì thủ ấn của Đông Phương Tín

   ”Vù!”

   Nương theo tiếng vang ngập trời, Đông Phương Tín chậm rãi ngẩng mặt nhìn lên, trong mắt tràn đầy tự tin, khí thế cả người đạt đến đỉnh điểm!

   Trong tầm mắt của mọi người, cả biển mây ngập trời dần dần hình thành sau lưng Đông Phương Tín, ngừng quay cuồng tạo ra những tiếng vang sấm rền, khí thế dâng trào. Nếu bị rơi vào trong biển mây này, sợ là ngay lập tức bị lực lượng trong đó ăn mòn sạch a!

   Nhìn thấy thanh thế Đông Phương Tín ngập trời, sắc mặt Mộ Chỉ Ly đổi, hai tay kết ấn càng lúc càng nhanh hơn, làm cho người ta nhìn hoa cả mắt. Trong đôi mắt thanh tịnh nổi lên tia lạnh, cỗ Thiên Lực cường hãn như lũ cuốn trong cơ thể nàng cuồng bạo tuôn ra, khí thế càng thêm phô trương.

   Thấy khí tức cường hoành từ trong thân thể Mộ Chỉ Ly tuôn ra, mọi người trong tràng lập tức biến sắc, liên tiếp hô lên đầy kinh ngạc.

   ”Trúc Cơ cảnh?”

   ”Nửa năm trước tu vi của Đông Phương Ly là Càn Khôn Kính mà thôi, chỉ mới có thời gian nửa năm nàng vượt qua Càn Khôn Kính?”

   ” Tốc độ tu luyện như thế này làm người ta xấu hổ! Nếu tiếp tục như thế khẳng định ngày sau có tiền đồ vô lượng a!”

   Đôi mắt tràn ngập vết nhăn của Đông Phương Huấn ngưng lại, đột nhiên trợn to, lẫn lộn trong đó là cảm giác hài lòng. Tốc độ tu luyện như vậy so với thiên tài của Đông Phương gia bồi luyện cũng yếu hơn chút nào, thậm chí còn hơn!

   ”Tu La Thất Sát: Đằng Vân Giá Vũ*(cưỡi mây đạp gió)!”

   Cặp môi đỏ mọng khẽ mở, tám chữ lạnh lẽo từ trong miệng Mộ Chỉ Ly phun ra.

   Lời vừa chấm dứt, trong tầm mắt kinh ngạc của mọi người, đầu Thanh long bay vọt lên trung! Tiếng rồng ngâm cực lớn chấn nhiếp toàn trường, kèm theo đôi mắt giống như nhìn thấu hết thảy.

   Thanh long to lớn khoảng chừng hơn mười trượng, thân hình bao trùm hơn nửa sân luận võ, long lân xanh biếc dưới ánh mặt trời chiếu xuống tạo cho người ta có cảm giác lạnh lẽo, đầu rồng khẽ nhếch mang theo ánh mắt nhân tính nhìn Đông Phương Tín nho phía dưới tràn đầy ý khinh thường.

   Ngay tại thời điểm Thanh long xuất đem toàn bộ võ đài, bất luận là người xem hay thi đấu doạ trận khiếp sợ, thể tích Thanh long khổng lồ như vậy lấy thực lực của Đông Phương Ly nay làm sao chống đỡ?

   Mọi người đều biết lúc ngưng tụ ra chiêu số, thể tích càng lớn Thiên Lực phải ngưng tụ càng nhiều, lấy thực lực của Đông Phương Ly nay vậy mà ngưng tụ ra thể tích lớn như vậy nghe là rợn người!

   “Ầm ầm”

   ”Phanh!”

   Song, mọi việc đình trệ chỉ trong chốc lát, biển mây hướng về phía Mộ Chỉ Ly cuốn tới, mà Thanh long kia cũng đứng yên hướng về phía biển mây tấn công trực diện!

   Hai đạo công kích cường đại va chạm vào nhau, thanh cuồng bạo vang vọng khắp toàn bộ sân luận võ, tiếng nổ rung trời kia khiến cho mọi người phải bịt kín lỗ tai.

   Mây mù bốc lên đem toàn bộ sân luận võ bao trùm, trong mắt mọi người luận võ đài bây giờ chỉ còn lại mảng trắng xoá, về phần thân ảnh của hai người kia biết bị văng nơi nào.

   Nền sàn đấu cứng rắn làm bằng nham thạch nhanh chóng lan tràn ra từng vết nứt, Thanh long trong biển mây gầm thét chống lại lực xung kích, có ý đồ phá huỷ biển mây này, mà biển mây này cũng có ý định huỷ diệt thanh long. Hai phương giằng co!

   ”Lão thiên a..a…, có thể trở thành đệ tử nội môn quả nhiên đều là cao thủ cường hoành, nếu như ta gặp phải công kích như vậy, sợ là sớm mất mạng a.”

   ”Ta còn tưởng thực lực Đông Phương Ly này có bao nhiêu đây này, nghĩ tới hôm nay nhìn thấy màn này là hoàn toàn trái ngược.”

   ”Thanh thế lớn vậy, tại biết bọn họ như thế nào.”

   Bất chợt, bầu trời truyền xuống hồi tiếng long ngâm kích động, cho dù khí thế này nghe có vẻ thấp mấy phần, nhưng long bá khí lại chưa hề yếu chút nào, biển mây kia cũng làm được gì để gây tổn hại cho Thanh Long.

   trận chiến này, kết quả, Đông Phương Ly thắng!

   Mây mù dần tán , sau khi giao chiến xong Thanh long cũng biến mất, lúc đó mọi người mới nhìn tình hình sân luận võ. Chẳng qua là khi tình cảnh được lộ ra khiến cho toàn trường rơi vào yên tĩnh.

   Sân luận võ vô cùng rắn chắc lúc này giống như phế tích, Đông Phương Ly và Đông Phương Tín tách biệt nhau mỗi người đứng đối lập nhau ở mỗi góc võ đài, sắc mặt hai người nghiêm túc, ngoại trừ quần áo có chút chật vật những mặt khác có gì thay đổi.

   Trong lúc mọi người biết có chuyện gì xảy ra hai tiếng vang rất đưa tới chú ý của mọi người

   ” Phốc”

   ”Xuỳ’

   Thân hình Đông Phương Tín chậm rãi xụi lơ xuống, khuôn mặt tuấn tú phiêu dật ấy bây giờ đỏ bừng, ngụm máu tươi kiềm được phụt ra.

   Sau khắc, sắc mặt đỏ ửng chuyển thành tái nhợt, ngay cả đôi mắt đen nhánh kia cũng ảm đạm mấy phần.

   Khoé miệng Mộ Chỉ Ly cũng tràn ra tia máu, thân hình nhờ có kiếm Vị Ương chống đỡ nên mới bị ngã xuống, cái thay đổi đó chính là sắc mặt nàng vẫn lạnh nhạt như trước, thậm chí khoé miệng còn có chút dáng dấp tươi cười.

   Dù có chút tái nhợt giống bình thường nhưng vẫn giấu được nét tao nhã tuyệt đại, chưa kể như vậy khiến cho nàng nhìn có vẻ thêm vài phần nhu nhược làm cho nội tâm của ít nam tử ở đây dâng lên ý muốn bảo hộ, màu đỏ tươi mị và chói mắt.

   Chậm rãi quay đầu nhìn về sân luận võ xa xa, Hàn Như Liệt nhìn nàng mỉm cười.

   ”Trọng tài, có thể tuyên bố kết quả a!”

   Mộ Chỉ Ly đứng thẳng người, mắt phượng sáng ngời tràn ngập mị hoặc.

   Trọng tài lúc này mới kịp phản ứng, trận chiến vừa rồi kịch liệt vượt ngoài dự liệu của , bị khiếp sợ nên tạm thời quên mất việc mình đứng đây để làm gì.

   Vội vàng trong ánh mắt mong chờ của mọi người lên tiếng :” Đông Phương Ly thắng!”

   mặt Đông Phương Tín lên vẻ chán nản, cả người dường như bị rút hết sức ngồi thẳng xuống mặt đất.

   Mộ Chỉ Ly tập tễnh xuống võ đài, vừa đụng phải Hàn Như Liệt đứng chờ nàng phía dưới. Cánh tay xiết chặt lại tí ôm Mộ Chỉ Ly vào trong ngực mình.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :