(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 68: thú triều dâng
   Ba ngày sau.

   Đoàn người Mộ Chỉ Ly rốt cục thành công tới truyền thừa chi địa.

   Theo tầm mắt Mộ Chỉ Ly nhìn lại, đập vào mắt là mảnh phế tích, bốn phía hoàn toàn thay đổi tuyệt đối, từ những đường nét kia khó nhìn ra trước kia nơi này phồn hoa như thế nào.

   “Nơi này chính là cửa vào truyền thừa chi địa rồi, trước kia nơi này cũng là thành trì, nhưng thú triều dâng xuất phá hủy tất cả.” Đông Phương Hào hướng hai người Mộ Chỉ Ly

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, trong lòng đối với thú triều dâng kinh khủng cũng có hiểu nhất định, kiến trúc của Chủ thế giới so với Phân thế giới muốn chắc chắn hơn, phá hủy cũng phải là chuyện tình đơn giản như vậy.

   Sau khi chư vị đệ tử tới mọi người chính là tứ tán tách ra, ở nơi truyền thừa chi địa này mọi người cơ hồ cũng là tiểu đoàn thể hoạt động, quan hệ đủ thân thiết thiết mới có thể ở chung chỗ.

   Dù sao trong truyền thừa chi địa này có rất nhiều nguy hiểm biết, nếu là người chưa quen thuộc cùng nhau …, khả năng bị ám hại cũng . Đồng dạng, người thân mình trước cũng nhiều, người đủ thực lực rời xa tập thể cũng nguy hiểm.

   “Hào sư huynh, Tinh sư tỷ, chúng ta ở chỗ này chia ra , cám ơn các ngươi chiếu cố.” Mộ Chỉ Ly quay đầu nhìn hai người Đông Phương Hào lên tiếng , lúc Đông Phương Hào giới thiệu cho bọn họ, bọn họ đối với truyền thừa chi địa cũng hiểu hơn rất nhiều, ít nhất phạm chút sai lầm .

   Nghe lời Mộ Chỉ Ly …, gương mặt sáng rỡ của Đông Phương Tinh ra vẻ kinh ngạc : “Các ngươi cùng với chúng ta sao?” Theo chân bọn họ thành tổ chức là chuyện mà biết là bao nhiêu người chờ đợi nghĩ tới hai người Đông Phương Ly thế nhưng căn bản có ý định theo bọn họ.

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt liếc mắt nhìn nhau sau đó lắc đầu, từ chối nhã nhặn : “Hay là chia ra , chút nguy hiểm mới làm kinh nghiệm nhanh tăng lên hơn phải sao?”

   Nàng và Hàn Như Liệt đều có được thủ đoạn của mình cùng với lá bài tẩy, mặc dù Đông Phương Hào bọn họ là người có thể tin, nhưng từ đầu đến cuối mà có hai người bọn dễ dàng hơn nhiều. Huống chi tránh né nguy hiểm cũng phải là phong cách của bọn họ.

   Vẻ mặt Đông Phương Tinh phức tạp, nàng có ấn tượng rất tốt đối với Đông Phương Ly, như thế nào đối phương cũng là ân nhân cứu mạng của nàng. Dọc theo con đường này theo chân bọn họ ở chung chỗ cũng là muốn thừa cơ hội này có thể báo đáp bọn họ, Đông Phương Cường rất có thể chế tạo phiền toái cho bọn họ.

   Nếu như theo chân bọn họ tổ chức thành đoàn thể lời mà …, phạm vi nguy hiểm có thể giảm xuống rất nhiều, nhưng hai người bọn họ làm ra quyết định này là ngoài dự liêu của nàng.

   Khi Đông Phương Tinh chuẩn bị lên tiếng lần nữa, Đông Phương Hào cũng là kéo lại Đông Phương Tinh, khuôn mặt tuấn dật kia tràn đầy tia khâm phục, hướng hai người Hàn Như Liệt : “Làm theo các ngươi , tất cả hãy cẩn thận.”

   “Cáo từ!” Hàn Như Liệt ôm quyền

   “Cáo từ!”

   Vừa xong, Hàn Như Liệt lôi kéo Mộ Chỉ Ly, thân hình hai người vừa động chính là biến mất ở trước mắt hai người Đông Phương Hào.

   Đợi sau khi hai người rời , lúc này Đông Phương Tinh mới có chút giải thích được nhìn Đông Phương Hào: “Hào! tại sao? Hai người bọn họ có nguy hiểm.”

   Hai tay Đông Phương Hào khoác lên hai vai của Đông Phương Tinh , khuôn mặt lãnh khốc nổi lên vẻ sủng nịch: “Tiểu Tinh, bọn họ có quyết định của chính mình, loại tâm thái sợ hãi nguy hiểm này mới chính là tâm thái của gã cường giả.

   So với tổ đội, cách làm tại của bọn họ càng làm cho ta khâm phục. Ta tin tưởng, thành tựu ngày sau của bọn họ nhất định ngoài sức tưởng tượng của chúng ta!”

   Nhìn vẻ mặt trịnh trọng của Đông Phương Hào, Đông Phương Tinh khỏi ngẩn ra, song khi nàng suy nghĩ cẩn thận những lời này bắt đầu hiểu ý tứ của Đông Phương Hào .

   Đúng là, đời này có ai sợ chết, mà hai người Đông Phương Liệt dám làm như thế cũng là bởi vì bọn họ có lòng kiên cường của cường giả, tin chắc bọn họ là cái dạng người gặp khó khăn đều muốn dựa vào chính mình để giải quyết, cần nhờ lực lượng khác.

   Như thế đến, lúc trước tư tưởng của nàng cũng quá hẹp hòi rồi.

   Sau khi Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt chia tay hai người Đông Phương Hào chính là trực tiếp vào trung tâm truyền thừa chi địa.

   Căn cứ lời Đông Phương Hào , bên trong truyền thừa chi địa này có ít di tích truyền thừa , nhưng nhiều năm như vậy, di tích truyền thừa bên trong sớm bị người khác đạt được, mà ở trong đó thỉnh thoảng xuất chút trân quý dược liệu cùng với thú, cho nên thành nơi cho đệ tử lịch lãm.

   Tuy trong này di tích truyền thừa là có rồi, nhưng nếu là vận khí tốt lần nữa phát truyền thừa hoặc là bảo bối khó lường cũng có khả năng , nghe trước kia từng phát sinh, chẳng qua là tỷ lệ này đến nỗi thể hơn.

   Cách làm của tứ đại thế lực như thế chắc là để cho đệ tử tiến hành tỷ thí, tàn khốc chút chính là đệ tử tàn sát lẫn nhau, quan điểm nhược nhục cường thực ở nơi truyền thừa chi địa này ra rất ràng.

   Sau khi vào truyền thừa chi địa, Mộ Chỉ Ly phát mặt đất ở nơi này thỉnh thoảng có thể thấy chút đầu lâu xương cốt, danh tiếng cực hung chi địa chắc là truyền như vậy , nhân số chết ở nơi này nhiều kể xiết.

   Ở dọc theo đường Hàn Như Liệt đều đánh giá cẩn thận hoàn cảnh chung quanh, kinh nghiệm trước kia cực kỳ phong phú, đối với việc này hình thức lịch lãm tới cũng là rất tinh tường.

   “Ly nhi, bây giờ chúng ta tiến vào cửa cái phương hướng này là thuộc về Đông Phương gia , những đệ tử thế lực khác hẳn là từ ba phương hướng khác vào, đoán chừng thời điểm chúng ta xâm nhập vào trung tâm mới có thể gặp phải bọn họ.” Hàn Như Liệt giọng

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, dịu dàng : “ tại tạm thời là có gì nguy hiểm, chúng ta phải chú ý đúng là thú triều dâng cùng với Đông Phương Cường có thể phái người tới.”

   Nghe được tên của Đông Phương Cường , tròng mắt Hàn Như Liệt híp lại, vẻ ngoan sắc che dấu chút nào xuất khuôn mặt của : “Nếu là cái loại biết phân biệt tốt xấu kia…, ở nơi truyền thừa chi địa này giải quyết .”

   Đôi môi Mộ Chỉ Ly nhấp , cũng hủy bỏ ý nghĩ Hàn Như Liệt: ” Lúc trước thực lực Đông Phương Cường là Linh Tịch cảnh sơ kì, lấy thiên tư của vậy trong chín tháng này cũng có tiến bộ , thực lực hẳn là chừng ở Linh Tịch cảnh trung kỳ.”

   Đông Phương Cường là cừu nhân của nàng, nhưng nàng cũng vì vậy mà hủy bỏ thành tích của Đông Phương Cường. Có thể trở thành cao thủ thứ hai Đông Phương gia, bất luận là thiên phú hay là tâm thái cũng phải là người bình thường có thể sánh bằng .

   “Hôm nay thực lực của ta đạt đến Kim Đan cảnh hậu kỳ, cùng linh tịch cảnh vẫn còn có chênh lệch nhất định.” Hàn Như Liệt trầm ngâm chốc lát lên tiếng , khuôn mặt tuấn có vì vậy mà có nửa điểm như đưa đám, ngược lại rất tự tin: “Nếu dùng hết thủ đoạn…, giải quyết hẳn là có vấn đề gì.”

   Hai người Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly cũng là người thủ đoạn ùn ùn , lá bài tẩy so với người bình thường nhiều hơn ít.

   “Đông Phương Cường dám đối với Quán chủ cứng rắn như vậy, nhất định có chỗ dựa mạnh mẽ.” Mộ Chỉ Ly trầm giọng , nàng vốn là người giỏi về quan sát, từ trong biểu của Đông Phương Cường nàng có thể nhìn ra: “ tại cũng vội, xem chút rồi mới đưa ra quyết định.”

   Cũng may là bọn họ ở trong động Hạo Thiên ngây người chín tháng thời gian, thực lực tinh tiến rất nhiều , so với lúc trước cùng Đông Phương Cường chênh lệch thể vượt qua , tại chênh lệch này rút ít, Đông Phương Cường có thể mang đến uy hiếp cho bọn họ cũng giảm vài phần.

   Hàn Như Liệt gật đầu, theo trực giác Đông Phương Cường này cũng phải là người nghe lời gì đó, ở Đông Phương gia tìm bọn họ gây phiền toái, chỉ khi nào ra khỏi Đông Phương gia hoàn toàn giống với lúc trước.

   Bất luận là Quán chủ hay các trưởng lão cũng nhúng tay vào chuyện trong truyền thừa chi địa, nếu như bọn họ chết ở chỗ này, cho dù Quán chủ bọn muốn điều tra cái gì sợ là cũng truy xét tới.

   Hai người Xảo Xảo và Tuấn Tuấn cũng là ở bên trong truyền thừa giới chỉ của riêng mình, lần lịch lãm này bất luận đối với Mộ Chỉ Ly hay là Hàn Như Liệt đều có được nhiều chỗ tốt, nếu phải cần thiết bọn họ nhúng tay, nếu có cách nào đưa đến hiệu quả lịch lãm chân chính .

   Dọc theo con đường này Mộ Chỉ Ly thấy được ít dược thảo, nhưng phẩm cấp đều coi là cao, chẳng qua là thuận tay ngắt lấy chút thôi.

   “Phía trước sao có nhiều người như vậy?” Mộ Chỉ Ly kinh ngạc lên tiếng

   Hai người cũng nhanh, chỉ có thể gọi là tốc độ bình thường thôi, cho nên dọc theo con đường này gặp phải cũng có nhiều người, nhưng phía trước lại tụ tập nhiều đệ tử của Đông Phương gia như vậy, đây cũng phải là có chút kỳ quái?

   Hàn Như Liệt theo phương hướng Mộ Chỉ Ly chỉ nhìn lại , quả nhiên nhìn thấy phía trước mảnh màu trắng tinh khiết, lập tức khỏi tăng nhanh tốc độ, tới phía trước bọn họ mới hiểu đến tột cùng là chuyện gì xảy ra.

   “Này chẳng lẽ là thú triều dâng cỡ ?” Mộ Chỉ Ly lẩm bẩm lên tiếng

   Rơi vào trong tầm mắt Mộ Chỉ Ly là từng mảng lớn thú, thú này số lượng có khoảng hàng trăm hàng ngàn con, bụi đất tung bay trong lúc chạy trốn tiếng ầm vang phảng phất như cả mặt đất cũng bị đánh rách tả tơi, cực kỳ đồ sộ.

   Ở nơi này trong đàn thú đông nghịt cũng thiếu chút thân ảnh màu trắng, trước mắt chỉ có này cái lối , muốn tới chỉ có từ trong đàn thú xuyên qua.

   dễ dàng, muốn xuyên qua cũng phải là chuyện đơn giản, chỉ có hai cái lựa chọn, chính là mở đường máu, trực tiếp xông qua, thứ hai chính là thông qua tự bản thân mình né tránh qua.

   Những bầy trâu điên đánh mất thần trí này căn bản biết sợ, chỉ có mục tiêu chính là xông về phía trước, đoạn đường này giết đến mức tay rất đau rồi, đường xuyên qua đoán chừng cũng là kiệt sức.

   Bết bát nhất chính là giữa đường có khí lực cũng chỉ có cách giải quyết —— chà đạp! Đợi sau khi bị trăm con trâu điên chà đạp sợ là chỉ có thể còn dư lại cục thịt nhão rồi, đây cũng nguyên nhân tại sao các đệ tử đều đứng ở đây như vậy.

   Mộ Chỉ Ly khẽ lắc đầu, cho dù đứng ở chỗ này cũng chỉ tránh được nhất thời chứ tránh được cả đời, theo tốc độ của bầy trâu điên kia được bao lâu gặp vọt tới nơi bọn họ .

   “Này mô hình thú triều dâng cũng mạnh mẽ hung hãn như vậy rồi, nếu là thú triều dâng quy mô lớn đúng là có chút thể tưởng tượng.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng

   “Cái vận khí này cũng biết nên tốt hay là .” Hàn Như Liệt cười khẽ, bộ dáng nhàn nhã cũng có chút lo lắng: “Đông Phương Hào và Đông Phương Tình ở trong thú cuồng triều.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly nhìn kỹ, quả bất kỳ nhiên nhìn thấy thân ảnh của hai người Đông Phương Hào , tầm mắt ngưng tụ cũng thấy thân ảnh khác bên trong bầy thú: “Đông Phương Cường ở bên trong.”

   Trong lúc hai người đàm luận, chung quanh cũng có ít đệ tử đánh giá bọn hắn, Đông Phương Liệt và Đông Phương Ly này ở Đông Phương gia hôm nay danh tiếng như mặt trời ban trưa, biết bọn họ có dám xông vào thú triều dâng này?

   Nhìn hai người giọng trò chuyện với nhau nhưng vào, ít người trong mắt đều lên vẻ trào phúng, còn phải là tiểu quỷ nhát gan.

   “Chúng ta cũng vào thôi.” Hàn Như Liệt lên tiếng , muốn biết tình huống, tiếp tục đứng ở chỗ này chẳng qua là lãng phí thời gian.

   Mộ Chỉ Ly cũng là đột nhiên kế chạy lên não, khuôn mặt tinh xảo kia lên nụ cười như hoa sen , môi đỏ mọng khẽ mở: “Liệt, chúng ta thử xem ai thông qua thú triều dâng này nhanh hơn, như thế nào?”

   Tu vi của nàng vẫn đều thấp hơn chút so với Liệt, trong lòng như thế nào cũng có chút phục, tốc độ của nàng coi như là có chút sở trường đặc biệt , mượn lần này xoay mình cũng là tệ.

   Hàn Như Liệt chuyển con ngươi nhìn về phía nương tử mình mến, phàm là đề nghị của nàng cho tới bây giờ mình cũng chưa từng cự tuyệt, khỏi cười : “Tốt.”

   “Vậy bắt đầu !” Sau khi Mộ Chỉ Ly cười tiếng , thân hình vừa động chính là trực tiếp trào vào trong thú cuồng triều.

   Hàn Như Liệt liền giật mình, chợt khẽ cười tiếng nhanh chóng theo, xem ra chính mình lại phải đuổi theo nương tử .

   Vốn là đệ tử khác của Đông Phương gia còn thầm cảm khái hai người Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt này sợ là mất mặt rồi, nghĩ tới quay người lại hai người thế nhưng thấy, nhất là nhìn bộ dáng hai người khẽ cười dường như muốn xông vào bên trong thú cuồng triều để chuyện đương, sắc mặt mọi người cũng có chút ít kỳ quái.

   “Siết ta , là người tài cao gan lớn a, bọn họ căn bản có đem này thú triều dâng để ở trong lòng?” người đột nhiên lên tiếng ra câu cảm khái này.

   Nghe như thế, ít người lại càng gật đầu đồng ý: “Có thực lực chính là tốt, chúng ta ở chỗ này suy nghĩ dám , bọn họ chuyện trò vui vẻ tự đắc phải .”

   “Lúc trước Đông Phương Hào và Đông Phương Tình cũng là như vầy, phải ? có nổi người a .”

   “Ta cũng muốn tìm người , nhưng cái này luôn phải là chuyện của người a. . . . . .” người ước mơ

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly xông vào thú triều dâng hiểu được kinh khủng như thế nào, ở chỗ này thực lực mỗi người cũng bị hạn chế lớn, phạm vi quá , muốn phát huy ra thực lực quá mức khó khăn.

   Mấy con trâu này chạy như điên căn bản có theo quy luật , chẳng qua là mù quáng hướng chỗ chạy trốn, thậm chí hết thảy trước mắt bọn chúng cũng để ý, chỉ sợ phía trước là kiến trúc bọn họ cũng chút lựa chọn đụng vào, cộng thêm bụi mù bay đầy trời, thực lực của con người lại càng bị ảnh hưởng .

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ nghiêm túc, ở bên trong chỗ này nếu còn nghiêm túc, vậy cũng khác gì muốn chết.Trong lúc Thiên Lực bắt đầu khởi động , Phiêu Miểu thân pháp trực tiếp thi triển ra.

   Tốc độ phản ứng thần kinh của nàng vốn là rất tốt, ban đầu Đại trưởng lão Mộ gia đặc biệt huấn luyện phản ứng tốc độ của nàng, sau đó nàng cũng có buông lỏng điểm này, cho nên ở phương diện né tránh năng lực của nàng rất mạnh.

   Trong tầm mắt của mọi người, Mộ Chỉ Ly hóa thành đạo khói trắng, ở trong bầy trâu điên đông nghịt cực kỳ tùy ý xuyên qua , chợt trái chợt phải, mỗi lần cũng có thể bằng độ cong bé từ trong đàn thú xuyên qua, từ đầu đến cuối thú dính vào góc áo của nàng.

   Mọi người đều cho rằng Mộ Chỉ Ly làm hết thảy rất đơn giản, chỉ có Mộ Chỉ Ly biết đây hết thảy có bao nhiêu khó khăn, tinh thần của nàng căng thẳng , thời thời khắc khắc chú ý đến biến hóa nho chung quanh, tinh thần khống chế Thiên Lực làm cho nàng chưa từng lãng phí nửa điểm Thiên Lực.

   Số lượng thú trong cuồng triều nhiều như thế, coi như là lấy tốc độ bây giờ của nàng xuyên qua cần hao tốn thời gian cũng ít, bảo tồn phần Thiên Lực an toàn thêm phần.

   Ở thời điểm Mộ Chỉ Ly lấy hết tốc độ tiến về phía trước , tốc độ Hàn Như Liệt cũng chậm.Phương thức của cùng với Mộ Chỉ Ly cũng giống nhau, là đem thân hình né tránh cùng chém giết kết làm nhất thể, cầm trong tay lợi kiếm, thân hình chớp động trong lúc thỉnh thoảng chém giết thú phía trước .

   cũng có tu luyện cái gì thân pháp vũ kỹ cường đại, cho nên ở tốc độ tới tự nhiên là so ra kém Mộ Chỉ Ly , nhưng chỉ cần chém giết con thú căn bản là có thể tới khoảng cách nửa thước, cho nên tốc độ cũng chưa từng chút nào chậm lại.

   Tương đối mà , phương thức này của Hàn Như Liệt tiêu hao thiên lực rất nhiều so với Mộ Chỉ Ly , nhưng tu vi của cao hơn so với Mộ Chỉ Ly, hiển nhiên tích trữ thiên lực trong cơ thể cũng nhiều hơn so với Mộ Chỉ Ly, cho nên hai người có thể chẳng phân biệt được dưới.

   Toàn lực thi triển tốc độ Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt bị vây đàn thú trong cũng có cảm giác gì, nhưng các đệ tử đứng phía sau quan sát cũng mở to mắt ra mà nhìn.

   Bởi vì ở nơi này trong thời gian ngắn, hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt vào phần năm khoảng cách, tốc độ này so với bọn Đông Phương Hào đều nhanh hơn ít, chỉ cảm thấy tay áo tung bay trong lúc hai người tùy ý hướng phía trước chạy tới , trâu điên kia nổi danh cậy mạnh căn bản cách nào tạo thành bất kỳ ảnh hưởng đối với bọn họ.

   Mộ Chỉ Ly giống như con cá bơi lội, ở trong đó cực kỳ tùy ý mà xuyên qua, mà Hàn Như Liệt cơ hồ là trong lúc kiếm lên kiếm xuống con trâu điên chết, này giết thú cũng tự đắc như giết gà.

   gã đệ tử sau khi nhìn thấy tất cả, khóe miệng co giật : “Đây là cái gì tốc độ a? Trước mặt thú triều dâng quả thực cũng có ảnh hưởng tới bọn họ a!”

   Người bên cạnh khỏi gật đầu: “Theo tốc độ bọn họ tiếp tục như vậy, đoán chừng được bao lâu cũng có thể đuổi theo bọn người Đông Phương Hào phía trước.”

   Lúc này Đông Phương Hào cũng mới chỉ ở bên trong phần ba của thú cuồng triều, dĩ nhiên lấy tốc độ hai người Mộ Chỉ Ly nếu xảy ra biến cố đuổi theo bọn họ có vấn đề gì.

   “Hai người bọn họ ở phương diện tốc độ so với Đông Phương Hào bọn họ mạnh hơn, này là. . . . . .”

   Vừa , trong lòng mọi người cũng có chút ít khổ sở. Nếu bại bởi Đông Phương Hào bọn họ cũng coi là cái gì, dù sao thời gian tu luyện của đám người Đông Phương Hào so với bọn , thực lực so với bọn mạnh cũng là bình thường, nhưng hai người mới như Đông Phương Liệt thực lực đều vượt qua bọn họ, này thể tìm cái gì để viện cớ.

   lúc Mộ Chỉ Ly ở bên trong thú cuồng triều khẩn trương xuyên qua , Xảo Xảo biết lúc nào cũng từ trong truyền thừa giới chỉ ra, ở trung bay lên, trong miệng ngừng nhìn : “Cố gắng lên cố gắng lên! Đánh bại Tuấn Tuấn!”

   “Chủ nhân, ngươi mau cố gắng lên a! Nhất định phải đánh bại Xảo Xảo!” Tuấn Tuấn ở phía sau gấp gáp hô

   Nghe lời hai tiểu tử …, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cũng là trận bất đắc dĩ, đây ràng là hai người bọn họ tỷ thí, sao bây giờ lại biến thành hai người Xảo Xảo và Tuấn Tuấn tỷ thí?

   Nhưng thể phủ nhận ở dưới việc hai tiểu tử ồn ào, khí tỷ thí cũng trở nên càng thêm khẩn trương mấy phần, hai tiểu tử cơ hồ là đem tất cả vốn liếng đều đem ra sử dụng rồi, giống như bọn họ cố gắng phải liều mạng vậy.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 69: Lưu Nhị Hoa
   Đông Phương Hào và Đông Phương Tinh ở bên né tránh trâu điên đồng thời cũng có chú ý đến phía trước Đông Phương Cường cách đó xa , lúc trước bởi vì cùng Đông Phương Liệt bọn họ ở chung chỗ cho nên trì hoãn ít thời gian, Đông Phương Cường này cũng là ở đằng trước bọn .

   Hai người Đông Phương Hào và Đông Phương Cường ở Đông Phương gia cũng là bị mọi người chú ý nhất, giữa hai người xung đột tự nhiên cũng cách nào tránh khỏi, Đông Phương Cường vẫn muốn đánh bại Đông Phương Hào để thay thế được địa vị của , mà hiển nhiên Đông Phương Hào cũng cho Đông Phương Cường có cơ hội.

   Cái danh hiệu đệ nhất cao thủ này, cũng là đặc biệt để ý, nhưng bị người nhen như Đông Phương Cường cướp cũng thích, cho nên hai người đều có xu thế đối chọi gay gắt.

   lúc Đông Phương Hào nghĩ rằng bao lâu nữa là có thể đuổi theo Đông Phương Cường, đột nhiên nghiêng mắt nhìn đến hai đạo thân ảnh màu trắng nhanh chóng tới gần bọn họ, tốc độ này nhanh hơn nhiều so với tốc độ của bọn họ.

   Áo màu trắng kia ràng chính là đệ tử Đông Phương gia, nhưng là ở nơi Đông Phương gia này ai lại có tốc độ nhanh như vậy? Phải biết rằng đây cũng là thú triều dâng a, lấy thực lực của cũng chỉ có thể đạt tới tốc độ như vậy, tốc độ của bọn vậy còn mau hơn?

   Nếu phải tại thể phân thần …, muốn quay đầu xem chút đến tột cùng là hai người nào lại trâu bò như vậy.

   Sau hồi lâu, Đông Phương Hào chính là phát hai người kia chẳng biết lúc nào xuất ở phía trước và Đông Phương Tinh , vì tốc độ kia luôn thay đổi.

   Thấy thân hình hai người kia, Đông Phương Tinh khỏi kinh hô: “Dĩ nhiên là Ly sư muội và Liệt sư đệ, tốc độ của bọn cũng quá nhanh ?” Nàng hết toàn lực của mình rồi, nhưng tốc độ này thể sánh được với hai người bọn .

   Nghe được tiếng kinh hô của Đông Phương Tinh, tầm mắt Đông Phương Hào cũng nhìn về hai người Đông Phương Liệt phía trước . Chẳng biết tại sao ở thời điểm biết là hai người Đông Phương Liệt , cũng cảm thấy kinh ngạc, ngược lại cũng cảm thấy đương nhiên.

   “Chúng ta cũng phải cố gắng lên a, nếu hai người này tăng lên tốc độ, sợ là được bao lâu chúng ta cũng phải bị bọn họ vượt qua.” trong mắt Đông Phương Hào lên sôi trào ý chí chiến đấu, ở dưới hình thức so sánh này đối với khát vọng thực lực lần nữa tăng lên mấy phần.

   Có loại cảm giác cấp bách này thực lực mới có thể nhanh hơn tăng lên, đây chính là chỗ tốt!

   Đông Phương Tinh cười gật đầu: “Tốt!” Lập tức khỏi hướng Đông Phương Ly phía trước hô: “Ly sư muội, cố gắng lên a! Đuổi theo Đông Phương Cường ở phía trước!

   Nàng vốn là nhìn Đông Phương Cường rất khó chịu, tại song phương mâu thuẫn bị vạch trần, đường nhiên cũng cần giữ thẻ cho .

   Nghe được lời của Đông Phương Tinh …, Mộ Chỉ Ly cũng là ứng tiếng : “Được, rất nhanh ta đuổi theo!”

   Chẳng qua Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Ly cười yếu ớt phía trước mình khoảng cách vài mét, trong lòng khỏi cảm khái nương tử bảo bối của mình khả ái, chỉ là bên tai vẫn đầy rẫy thanh oán giận cố gắng lên của Tuấn Tuấn .

   Phía trước Đông Phương Cường vốn là tốt, thông qua quan sát của , Đông Phương Hào đuổi theo chỉ là vấn đề thời gian, nhất định phải tăng cao tốc độ tu vi lên chút, nhưng là bây giờ Đông Phương Ly kia lại dám ẩu tả muốn đuổi theo mình?

   Nhất là nghe được thanh lời thề son sắt kia của Đông Phương Ly lại càng cảm thấy cực kỳ tức giận, thời điểm muốn quay đầu lại giễu cợt phen lại phát Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt cách mình chỉ khoảng mười mấy thước, mà tốc độ của hai người gấp ba lần của mình!

   Đầu Đông Phương Cường trong nháy mắt tê cứng, đây là cái tình huống gì? Hai người này thực lực mới chỉ là Kim Đan cảnh , làm sao tốc độ có thể nhanh hơn so với mình? Khi Đông Phương Cường hết sức xuất thần, suýt nữa bị trâu điên đánh cho ngã, cũng may tốc độ phản ứng của rất nhanh, chẳng qua là bị cọ xát đến, nhưng thắt lưng trận đau nhức tận xương.

   Trong lòng khỏi lên vẻ sợ hãi, nếu như mới vừa rồi mình bị đụng phải …, sợ là đời này cũng có khả năng đứng lên lại . . . . .

   May là trong lòng kinh ngạc, lúc này Đông Phương Cường cũng chuyên tâm cẩn thận đối phó đàn thú, nếu bị chôn nơi này mới là hối hận cũng kịp.

   Sau nửa ngày, ánh mắt Đông Phương Cường phát bóng dáng hai người, mà theo đánh giá trong khoảng thời gian này, hai người Đông Phương Ly lại trực tiếp vọt tới trước mặt của , càng ngày tới gần .

   Thời điểm hai người Đông Phương Ly vượt qua bao lâu hai người Đông Phương Hào và Đông Phương Tinh cũng vượt qua , nhìn thấy màn này, sắc mặt Đông Phương Cường trầm dường như có thể chảy ra nước, nhất là nghe Đông Phương Tinh kia giễu cợt chút lưu tình, chỉ cảm thấy mặt mũi của mình đều quét sạch.

   Đông Phương Cường lại bị hai người mới này đuổi theo, quả thực là vô cùng nhục nhã! giận não đồng thời, trong lòng Đông Phương Cường cũng nảy sinh ra cảm giác uy hiếp.

   có thể có danh tiếng như hôm nay đủ để chứng minh phải là người ngu ngốc, ngược lại người cực kì thông minh. Tốc độ của hai người Đông Phương Ly có thể nhanh như vậy, tu vi của bọn họ cũng kém nhiều lắm.

   Thực lực hôm nay đạt đến Linh Tịch cảnh trung kỳ, mà hai người bọn họ sau khi tiến vào H động ạo Thiên này tốc độ tăng lên sợ là so với mình nhanh hơn, nếu là dựa theo lời của Quán chủ chờ hai năm ước hẹn mà …, đến lúc đó sợ là mình rất khó thu thập bọn họ!

   Trong đôi mắt ưng lên vẻ ngoan độc, thừa dịp cơ hội lịch lãm lần này nhất định phải giải quyết bọn họ rồi! Nếu được bao lâu bọn họ nhất định trở thành họa lớn của mình, đến lúc đó nghĩ giải quyết bọn họ cũng dễ dàng.

   Vốn là dựa theo tính toán của Đông Phương Cường , cho dù chờ hai năm thời gian cũng coi như được cái gì, nhưng tốc độ tăng lên thực lực của hai người Đông Phương Liệt kia là làm cho người ta kinh ngạc. muốn thừa nhận cũng thể thừa nhận, chỉ cần cho bọn đầy đủ thời gian, e rằng thành tựu của bọn họ khẳng định mình.

   Bây giờ là cơ hội duy nhất! Cho dù Quán chủ làm khó dễ, thiên tài chết liền tính là thiên tài, huống chi hoàn toàn có thể làm cho mọi người cho rằng bọn họ là bị đệ tử những thế lực khác chém giết .

   Lúc này trán Mộ Chỉ Ly rỉ ra mồ hôi hột, né tránh nhiều như vậy tiêu hao năng lượng , Thiên Lực trong cơ thể nàng cũng còn thừa nhiều lắm, kiên trì được bao lâu nữa.

   Đến lúc đó sợ là cũng chỉ có thể dựa vào chém giết trâu điên này mà xuyên qua thú triều dâng rồi, may là mình sắp xuyên qua . Coi như là lướt qua mô hình thú triều dâng cũng là tinh bì lực tẫn*(sức cùng lực tận), nếu là thú triều dâng quy mô lớn thể nào vượt qua a.

   Rốt cục, dường như Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt là chân trước chân sau xuyên qua thú triều dâng, quay đầu nhìn phía sau kia mảnh đông nghịt như cũ , hai người cũng thoải mái thở phào nhõm, tiêu hao này là .

   Vẻ mặt Xảo Xảo đắc ý bay đến trước mặt Tuấn Tuấn : “Ta thắng ta thắng!”

   “Mới có! Các ngươi vốn là lên đường trước bước, hẳn là ngang tay!” Tuấn Tuấn chịu thua , cũng đúng , mặc dù lúc trước bọn họ ở bên trong truyền thừa giới chỉ, nhưng chuyện bên ngoài xảy ra họ đều ràng.

   “Cắt” Xảo Xảo hừ lạnh tiếng: “Thua chính là thua, đừng thừa nhận , ngươi người đàn ông tại sao thua dậy nổi đây?”

   Bị những lời này của Xảo Xảo lấp kín, Tuấn Tuấn tức mặt đỏ rần: “Ngươi mới thua nổi! Cả nhà ngươi đều thua nổi!”

   “Ngươi! Ngươi là người quái dị, ngươi biết xấu hổ!”

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt hẹn mà cùng lên tiếng : “Các ngươi trước vào trong truyền thừa giới chỉ , nếu chúng ta phát huy tốt.”

   Hai tiểu tử này chỉ cần cùng nhau đụng phải thể yên tĩnh , hơn nữa có khuynh hướng càng kịch liệt , nếu như ra ngăn cản biết lúc nào mới có thể dừng lại.

   Khi Tuấn Tuấn và Xảo Xảo rời , Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt nhìn nhau cười tiếng, này lỗ tai rốt cục yên tĩnh.

   “Xem ra chúng ta bây giờ hẳn là người thứ nhất a!” Mộ Chỉ Ly khẽ cười , khuôn mặt tuyệt mỹ lên nụ cười sáng rỡ.

   Nhìn phía sau kia đông nghịt chứa nhiều điểm màu trắng có thể đủ nhìn ra, có thú triều dâng ngăn trở như vậy trái lại làm cho bọn họ phía trước.

   Nhìn nụ cười tuyệt mỹ kia của Mộ Chỉ Ly , trong nháy mắt Hàn Như Liệt dại ra, sau khi kịp phản ứng lúc này mới gật đầu đáp: “ tệ, có cơ hội này, chúng ta cũng đừng lãng phí thời gian mau xuất phát chút !

   Nếu là có cái dược thảo trân quý gì…, chúng ta cũng có thể giành trước phải sao?” Hàn Như Liệt lời này thuần túy là giỡn, nếu là có dược liệu trân quý sợ là sớm bị đệ tử lịch lãm trước kia ngắt lấy , thế nào cũng tới phiên bọn họ.

   “Mau xuất phát chút , đoán chừng Đông Phương Cường tức cần phải .” Mộ Chỉ Ly nắm lấy cánh tay Hàn Như Liệt nhanh chóng hướng phía trước tới.

   Ở trước mặt hai người Mộ Chỉ Ly chính là mảnh núi non, núi non lớn lao này đều thuộc về phạm vi truyền thừa chi địa, vậy cửa lúc trước bọn họ qua qua bị bằng phẳng vậy ban đầu hẳn là có cây cối , nhưng bị giẫm đạp thành đất bằng phẳng mà thôi.

   Chỗ như thế chừng có dược liệu trân quý, có thể đạt được chút thu hoạch cũng là cực kỳ tệ , dù sao nàng ở nơi Chủ thế giới này bây giờ còn là người nghèo.

   Song, kế tiếp ngày lên đường cũng là làm cho nàng có chút bất đắc dĩ, dọc theo con đường này căn bản đừng nhắc tới là dược liệu trân quý, ngay cả dược liệu bình thường cũng ít đến đáng thương.

   Dược liệu năm năm đến chục năm nàng còn chẳng muốn hái, huống chi dược liệu mấy năm như vậy cơ hồ có giá trị gì, huống chi nàng tại muốn luyện chế cũng là đan dược phẩm cấp tương đối cao, những dược liệu này căn bản là dùng được .

   Nhìn trước mắt cây Hoa Khô Thảo hai mươi năm, Mộ Chỉ Ly bất đắc dĩ cảm khái : “Nếu là ở trong truyền thừa chi địa này chỉ có thể ngắt lấy dược thảo và đánh chết thú…, thu hoạch kia đúng là ít đến thương cảm.”

   Nhìn bộ dáng bất đắc dĩ kia của Mộ Chỉ Ly , Hàn Như Liệt kéo qua bả vai của nàng, : “Mục đích Đông Phương gia chính là cho chúng ta cùng với người tam đại thế lực khác tiến hành chém giết, những thứ này chỉ là nhân tiện mà thôi.”

   “Thành , chúng ta cũng có thù hận gì với đối phương, chuyện trực tiếp xông lên giết này làm được.” Mộ Chỉ Ly bất đắc dĩ nhún nhún vai, là như vậy.

   tay nàng lây dính máu tươi ít, nhưng đại đa số đều là đối phương gây phiền toái đến nàng nên nàng mới có thể động thủ, nếu phải kết thù kết oán nàng cũng tùy tiện giết người, nhưng bản chất của nàng cũng phải là người thích giết chóc.

   Khóe miệng Hàn Như Liệt gợi lên độ cong: “Chúng ta làm nhưng đối phương cũng nhất định làm, đến lúc đó người ta tìm tới tận cửa chúng ta cần khách khí.”

   So ra mà , Hàn Như Liệt đối với chuyện này càng thêm nhìn rộng chút.Mục đích của tứ đại thế lực đúng là cái này, vậy bọn họ cũng có thủ đoạn của bọn họ,thời điểm chân chính chạm mặt đoán chừng là thân bất do kỷ*(có nhiều khi mình khống chế được những việc mà mình làm, có những chuyện mình muốn làm mà vẫn phải làm để tồn tại với hoàn cảnh sống tại của mình. ).

   chừng vận khí tốt xuất di tích lần nữa, cứ như vậy cũng uổng lần này tới.” Mộ Chỉ Ly liền cười giỡn, loại khả năng này tính ra thể hơn nữa, nhưng các đệ tử tới nơi này đều có loại mong đợi này.

   Lúc này, sắc trời dần dần phát ra ánh sáng, bầu trời bao la ở phương xa bắt đầu xuất ít ánh sáng.

   Hàn Như Liệt tâm thần vừa động, khỏi hướng Mộ Chỉ Ly : “Ly nhi, chúng ta phía trước xem chút mặt trời mọc .” Bọn họ ở chung chỗ lâu như vậy, ban đêm nhìn sao cũng là nhìn rất nhiều, mặt trời mọc cũng chưa có xem.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cười tiếng, gật đầu: “Được.”

   Hôm nay bọn họ vừa lúc đứng vách núi, ở chỗ này nhìn mặt trời mọc rất thích hợp , lập tức hai người cũng hướng bên tới.

   Hướng về phía mặt trời dâng lên từng chút, ánh sáng rực rỡ đem sắc trời cũng nhuộm đỏ, ánh sáng mê người chiếu xạ ở người hai người, khóe miệng đều là tự chủ nở nụ cười tùy tâm.

   đẹp.” Mộ Chỉ Ly nhìn mặt trời mọc lẩm bẩm lên tiếng

   Hàn Như Liệt nghiêng đầu, nhìn Mộ Chỉ Ly bên cười rực rỡ, lên tiếng : “Đẹp bằng nàng.”

   Nhìn trong tròng mắt mê người kia của Hàn Như Liệt chiếu ra hình dạng của mình, vẻ ửng hồng lặng lẽ lên ở hai gò má của Mộ Chỉ Ly, đầu tựa vào lồng ngực Hàn Như Liệt nghe tim của đâp, Mộ Chỉ Ly cảm thấy vô tận thỏa mãn.

   Đột nhiên, Mộ Chỉ Ly nhạy cảm ngửi được mùi thơm ngát, lấy kinh nghiệm của nàng đây tuyệt đối là thời điểm dược liệu thành thục mới có thể tản mát ra mùi thơm ngát, lập tức khỏi trợn to hai mắt quan sát chung quanh .

   “Ly nhi, nànglàm sao vậy?” Hàn Như Liệt nhìn động tác của Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng hỏi

   Mộ Chỉ Ly cũng ngẩng đầu, mà là trực tiếp hỏi: “Liệt, chàng có hay ngửi thấy được cỗ mùi thơm?”

   “Ngửi thấy được, đây là mùi thơm gì?” Bị Mộ Chỉ Ly nhắc nhở như vậy, Hàn Như Liệt cũng ngửi thấy được cổ mùi thơm ngát,mùi vị này cũng nồng nặc, nhưng làm cho người ta loại cảm giác dễ chịu.

   “Hẳn là thời điểm dược liệu thành thục phát tán ra mùi thơm, nhưng mùi vị này quá thanh*(nhàn nhạt) rồi, phân biệt ra.” Có dược liệu thời điểm thành thục chính là thời điểm ít ánh sáng mặt trời xuất , có thể ở loại thời gian riêng này mà thành quen thuộc dược liệu cũng phải dược liệu bình thường, chừng lần này đụng phải bảo bối.

   Lập tức Hàn Như Liệt cũng quan sát chung quanh , cũng may chung quanh đây hai người bọn họ, tạm thời có những người khác xuất . Ly nhi thân là gã dược sư, tác dụng dược liệu đối với nàng hiển nhiên là lớn hơn.

   Mộ Chỉ Ly cẩn thận xem xét phen phát chung quanh cũng có bất kỳ dược liệu, chân mày khỏi nhíu lại.

   Lúc này, Hàn Như Liệt cũng là ra ý nghĩ của mình: “Ly nhi, hình như nơi này mùi thơm nồng nặc nhất.”

   Mộ Chỉ Ly khỏi nhìn về phía chỗ đứng của Hàn Như Liệt , theo phía trước nhìn lại, trong đầu khỏi lên cái ý nghĩ, lẩm bẩm : “Chẳng lẽ dược liệu này xuất vách núi?”

   Càng nghĩ như vậy Mộ Chỉ Ly cảm thấy khả năng càng lớn, chỉ có sinh trưởng ở vách đá mới dễ dàng bị những người khác phát giác, nếu nghe sơ là sớm bị những người khác hái , còn đợi tới phiên nàng?

   Hàn Như Liệt lôi kéo tay Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly cúi đầu nhìn xuống, này vừa nhìn nàng liền ngây ngẩn cả người. Đứng xoay người lại vẻ mặt khiếp sợ nhìn Hàn Như Liệt : “Liệt, bị chàng trúng, phía dưới lại sinh trưởng mảng Lưu Nhị Hoa!”

   Trong ngày thường gốc cây Lưu Nhị Hoa đều tồn tại cực kỳ thưa thớt, nếu là bán giá tiền rất cao, lấy của cải Mộ Chỉ Ly nàng cũng mới chỉ có gốc cây Lưu Nhị Hoa thôi, nhưng là bây giờ phía dưới thậm chí có mảnh Lưu Nhị Hoa? Có khoảng trăm gốc cây sinh trưởng a!

   Lưu Nhị Hoa này chỉ có tác dụng, đó chính là kéo dài tính mạng! gốc Lưu Nhị Hoa có thể kéo dài mười năm tuổi thọ!

   Theo thực lực hôm nay của bọn họ, tuổi thọ đủ dài rồi, mười năm tuổi thọ này cũng coi như được cái gì, chỉ khi nào đại nạn buông xuống cũng còn có đột phá mà …, tác dụng Lưu Nhị đan này liền thể ra!

   Có lẽ mười năm tiếp theo lần nữa đột phá, do đó kéo dài vô hạn tính mạng mình, thực lực càng về sau, việc tăng lên khó khăn lại càng lớn, trăm năm thậm chí hơn ngàn năm đột phá được cấp cũng là chuyện rất bình thường.

   Chính là bởi vì … loại tình huống này tồn tại, Lưu Nhị đan bị đưa đến giá trời! Dược liệu chủ yếu của Lưu Nhị đan chính là Lưu Nhị Hoa, nhưng Lưu Nhị Hoa rất khó tìm, điều kiện sinh trưởng cực kỳ hà khắc, người bình thường cho dù có cũng lấy ra bán, cho nên giá bán của Lưu Nhị Hoa cao hơn nhiều so với giá tiền chân .

   Hàn Như Liệt cũng hiểu dược liệu, nhưng nhìn bộ dáng Mộ Chỉ Ly kia mừng rỡ cũng biết trình độ trân quý của Lưu Nhị Hoa này, trong lòng cũng có chút vui mừng.

   Sau khi hai người chính là phát ra vách núi, tuy mạo hiểm vô cùng , nhưng thực lực bọn họ bây giờ cũng tính là có bao nhiêu khó khăn, dù sao bọn bây giờ có thể phi hành trong thời gian ngắn ngủi, nếu có biến cố chắc là có nguy hiểm đến sinh mạng.

   Mộ Chỉ Ly đem phương pháp hái dược liệu cho Hàn Như Liệt, Hàn Như Liệt giúp đỡ nàng cùng nhau ngắt lấy . Dù sao trong truyền thừa giới chỉ của Mộ Chỉ Ly có dược điền của mình nên cũng cần lo lắng vấn đề trữ dược liệu.

   Tốc độ hai người rất nhanh, trong thời gian ngắn ngắt gần hết Lưu Nhị Hoa, vốn là vách núi có mảnh Lưu Nhị Hoa bị hai người này hoàn toàn ngắt lấy sạch .

   Nhìn chút thành quả của mình, Mộ Chỉ Ly trước mặt ra vẻ mỉm cười, nhìn về phía những Lưu Nhị Hoa này, bản thân lần tới truyền thừa chi địa may mắn như thế!

   lúc Mộ Chỉ Ly chuẩn bị đem đám cây Lưu Nhị Hoa này gieo trồng , tầm mắt của nàng cũng đột nhiên đọng lại ở phía dưới xa, cây thực vật màu vàng kim.

   Gốc cây thực vật màu vàng bên kết ba quả vàng rực rỡ, vẻ non mịn kia căn bản cách nào chống đỡ , lung la lung lay phảng phất tùy thời cũng rớt xuống.

   Mộ Chỉ Ly nhìn ba quả vàng rực rỡ kia, cả người ngây ngẩn , đây phải là mình từng ở trong kho Đông Phương gia thấy quả hoàng kim sao?

   Đổi quả Hoàng Kim cần có điểm tích lũy cao dọa người a, nghĩ tới mình lại ở chỗ này thấy ba quả Hoàng Kim?

   Sau khi Hàn Như Liệt phát Mộ Chỉ Ly khác thường, tầm mắt khỏi hướng phía dưới nhìn lại, chỉ cái liếc mắt liền nhìn ra chỗ khác thường của quả Hoàng Kim này.

   Thời điểm lúc Hàn Như Liệt chuẩn bị xuống, Mộ Chỉ Ly đưa tay kéo lại, : “Giống như quả Hoàng Kim loại bảo bối như vậy cũng có thú thủ hộ, chúng ta phải nên cẩn thận chút!”

   Nếu quả có , thực lực của thú thủ hộ sợ là yếu, huống chi bọn họ tai vách đá dựng đứng!

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 70: Thú Thiên Hùng
   *Thú Thiên Hùng là con gấu to

   Nghe được Mộ Chỉ Ly nhắc nhở, Hàn Như Liệt cũng trở nên cẩn thận mấy phần. loại trân quý như vậy có thú thủ hộ của mình, điểm này ít hoặc nhiều cũng hiểu được.

   “Ly nhi, cái quả này có tác dụng gì?” Hàn Như Liệt hướng về phía ba quả vàng rực rỡ kia cũng có chút tò mò, giống như được tạo ra từ vàng, ở dưới ánh mặt trời chiếu xuống tản ra cảm giác mê người.

   Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười: “Thời điểm ta ở Đại Lục Thiên Huyền cũng có thấy quả này, lần trước ở kho tài nguyên của Đông Phương gia từng gặp qua, cho nên mới nhớ kỹ.

   Chỉ cần dùng quả Hoàng Kim này, bất luận là cái tu vi gì cũng có thể tăng lên cấp! Nhưng nghe mỗi người chỉ có thể dùng nhiều nhất ba quả Hoàng Kim, nếu dùng nhiều cũng có tác dụng nữa.”

   Loại này có thể hiệu quả nghịch thiên đừng là ba lần cơ hội, lần cơ hội cũng khó lường. Xem tự tăng lên tu vi của bản thân, loại tác dụng này quả nhiên thần kỳ

   Sau khi biết tác dụng của quả Hoàng Kim, trong mắt Hàn Như Liệt cũng lên vẻ kinh dị, hiệu quả như vậy của quả Hoàng Kim có thể là bảo bối mà tất cả người tu luyện mơ ước tha thiết, nhất là người bị vây ở trạng thái bình cảnh, lực hấp dẫn là . . . . .

   Nghĩ tới đây, trong lòng Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt đều có tia cẩn thận. Bảo bối như thế nhất định phải được trước khi thú thủ hộ tới, nếu mang đến tai nạn rất lớn cho bọn họ.

   Hai mắt giao nhau, hai người biết được ý nghĩ của đối phương. Mộ Chỉ Ly nháy mắt cái với Hàn Như Liệt, Hàn Như Liệt rất có ăn ý gật đầu, thời điểm Mộ Chỉ Ly đến chỗ quả Hoàng Kim cũng theo sát nàng.

   Để khi phát sinh biến cố gì đều có thể bằng tốc độ nhanh nhất kéo Mộ Chỉ Ly trở về, chắc chắn an toàn rất nhiều. tại hai người đều tận lực phát ra tiếng động, để tránh thu hút những người khác tới.

   Mộ Chỉ Ly từng bước nhích tới gần quả Hoàng Kim, trạng thái tinh thần cũng thời khắc chú ý đến biến hóa ở chung quanh, làm cho nàng cảm thấy kỳ quái chính là khi nàng tới quả Hoàng Kim chung quanh vẫn có bất kỳ dị động, trong lòng khỏi lên tia nghi ngờ.

   Chẳng lẽ do mình quá lo lắng? Quả Hoàng Kim này căn bản có thú thủ hộ trông chừng? Loại nghi ngờ này cho đến khi Mộ Chỉ Ly ngắt lấy quả Hoàng Kim xong bỏ luôn, thế nhưng lại có!

   Nhìn cây quả Hoàng Kim lẻ loi trơ trọi kia, Mộ Chỉ Ly suy nghĩ chút hay là ngắt xuống cùng nhau luôn, để loại dược liệu này trồng ở dược điền, ngày sau chừng còn có thể kết xuất thêm quả Hoàng Kim lần nữa!

   Tinh thần Hàn Như Liệt vẫn căng thẳng, cho đến khi Mộ Chỉ Ly giải quyết xong tất cả lúc này mới yên lòng lại. khuôn mặt tuấn giương lên nụ cười nhợt nhạt, ngẩn ngơ kéo tay Mộ Chỉ Ly chuẩn bị cùng nhau trở về.

   Coi như là tu vi của bọn họ, đợi vách núi lâu vẫn có nguy hiểm nhất định , vẫn nên nhanh chóng trở về là tốt nhất.

   Song, thời điểm bọn họ chuẩn bị trở về, vách núi đột nhiên truyền đến tiếng rống giận rung trời, cả mặt đất cũng chấn động! Hai người Mộ Chỉ Ly vách núi suýt nữa mất thăng bằng rớt xuống.

   Vô số cát bay đá vụn từ bên rơi xuống, sương mù che tầm mắt hai người.

   “Đây là chuyện gì xảy ra?” Mộ Chỉ Ly nghi ngờ , chẳng lẽ thời điểm khi bọn ngắt lấy thảo dược phía xảy ra đại chiến? Nhưng này cũng đúng a, lúc trước nàng vẫn đều có chú ý biến hóa phía , ràng có ai ở. . . . . .

   Hàn Như Liệt nắm chặt tay Mộ Chỉ Ly , trong mắt lên vẻ nghiêm túc: “Nơi này quá nguy hiểm, lên trước xem chút rồi hãy !” Bọn họ tại chỗ ở chỗ vốn an toàn, nếu phía đánh nhau quá nghiêm trọng…, sụp xuống cũng phải là có khả năng.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, lập tức cùng Hàn Như Liệt, hai người nhanh chóng hướng phía mà bay lên.

   Bây giờ tâm tình của thú Thiên Hùng rất hận, nó trông chừng quả Hoàng Kim nhiều năm như vậy cũng có xuất bất kỳ vấn đề, dựa theo suy đoán của nó quả Hoàng Kim này qua ba ngày nữa thành thục!

   Chỉ cần nó ăn ba quả này thực lực của nó nhất định tăng lên rất nhiều, chừng còn có thể tiến hóa! Mấy ngày nay cơ hồ mỗi ngày nó đều ảo tưởng ra ngày này, nghĩ tới mình bế quan có thể cần thời gian rất dài, hay là trước chuẩn bị chút thức ăn … vẫn tốt hơn.

   Dù sao quả Hoàng Kim còn có ba ngày thời gian mới có thể thành thục, ở vách đá cũng có những người khác phát , ít nhất trông chừng nhiều năm như vậy đều chưa bao giờ từng có người nào phát qua.

   Song, mới vừa rồi nó đột nhiên cảm nhận được hơi thở quả Hoàng Kim biến mất! Ngay cả hơi thở của cây quả Hoàng Kim cũng hoàn toàn biến mất, cái này có ý nghĩa rằng quả Hoàng Kim mà nó trông chừng nhiều năm như vậy lại bị người khác đoạt !

   Sau khi biết được tin tức nó cũng chẳng thèm quan tâm những khác, thức ăn và vân vân trực tiếp bị nó cho bỏ lại ngay lập tức chạy tới nơi này, càng nhích tới gần cảm giác của nó càng ràng, đúng là quả Hoàng Kim biến mất thấy!

   Nghe trong khí kia tràn ngập ra mùi thơm của Lưu Nhị Hoa, nó cũng biết đây là chuyện gì xảy ra . Nó chợt nhớ khi Lưu Nhị Hoa thành thục phát tán ra mùi thơm có thể thúc giục quả Hoàng Kim thành thục!

   Chính là chú ý điểm này, khiến nó nhiều năm bảo vệ bảo bối như vậy đều hóa thành hư ảo! Ghê tởm, là ghê tởm, nó nhất định phải tìm được người cướp được quả Hoàng Kim, nó tuyệt đối cho phép bảo bối mình trông giữ nhiều năm cứ như vậy bị người khác cướp !

   Nó có thể cảm nhận được hai người kia vẫn còn ở chỗ cách hang ổ của mình xa , may là còn có chạy xa, ngay cả lão Thiên cũng giúp nó a. . . . . .

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt trở lên lần nữa, đầu tiên nhìn bị hấp dẫn bởi bộ dáng khổng lồ của thú Thiên Hùng cách đó xa , cùng lúc đó hai người cũng cảm nhận được cừu hận của thú Thiên Hùng.

   Nhìn bộ dáng thú Thiên hùng kia hận được đem hai người bầm thây vạn đoạn, chân mày Mộ Chỉ Ly khỏi nhíu lại, nàng là lúc nào chọc thú Thiên hùng này? Nàng hoàn toàn có ấn tượng a. . . . . .

   Nhắc tới cũng thể trách Mộ Chỉ Ly biết, bình thường thú thủ hộ luôn xuất ở bên cạnh bảo bối, thú Thiên hùng này xuất ở nơi này rất khó coi nó có liên quan tới quả Hoàng Kim, huống chi ở Đại Lục Thiên Huyền cũng có quả Hoàng Kim, nàng cũng biết thú thủ hộ của quả Hoàng Kim đến tột cùng là con gì.

   Mộ Chỉ Ly biết, dĩ nhiên Hàn Như Liệt càng biết rồi, đối với dược liệu có thể chữ cũng biết, trong ngày thường có cần cũng là giá cao mua đan dược tới, cho dù đem thiên tài địa bảo đặt ở trước mặt cũng nhất định biết.

   Thú Thiên Hùng rất tức giận, hậu quả rất nghiêm trọng! Hai người này đoạt bảo bối của nó, bây giờ lại còn làm vẻ mặt vô tội như bộ cái gì cũng biết, nó thú thiên hùng thông minh mới tin tưởng.

   “Ly nhi, thú Thiên hùng này là thế nào? Bên cũng có dấu tích của người tới a.” Hàn Như Liệt khỏi hướng bên Mộ Chỉ Ly giọng , có người tới hay cái là có thể nhìn ra.

   Mộ Chỉ Ly bất đắc dĩ lắc đầu: “Có thể chỉ có mình thú Thiên Hùng.” Trừ cái này nàng tạm thời cũng nghĩ ra những lý do khác.

   Thú Thiên Hùng nổi giận, đoạt bảo bối của nó lại còn vũ nhục nó là kẻ ngu! Có thể nhẫn nại nhưng thể nhẫn nhục, lập tức nổi giận gầm lên tiếng tập kích tới Mộ Chỉ Ly!

   Nhìn thú Thiên Hùng nổi điên chạy tới , ánh mắt Mộ Chỉ Ly ngưng tụ, nàng tự đánh giá là nên né tránh hay ứng chiến , có người có thể ngăn cản được hấp dẫn của quả Hoàng Kim , nếu bị người phát bọn họ có quả Hoàng Kim…, vậy có rất nhiều tai hại .

   Ngẫm nghĩ lại, quả Hoàng Kim này bị nàng thu nhập vào trong Thiên Sát Cổ Giới , cho dù có người đến cũng nhìn ra bất kỳ đầu mối, vậy ứng chiến ! Da lông của thú Thiên Hùng này lại là bảo bối luyện mà Chế Giáp sư cần, luyện chế áo giáp lại càng thích hợp!

   Song, suy nghĩ sai lầm mang đến cho Mộ Chỉ Ly phiền toái .

   Sau khi quyết định, động tác Mộ Chỉ Ly trở nên lưu loát, Thiên Lực trong cơ thể nhanh chóng bắt đầu khởi động, trong phút chốc Thiên Lực trong đan điền tuôn vào chân tay của nàng, hai tay tự chủ nắm chặt, cảm nhận được lực lượng tràn đầy trong cơ thể, khóe miệng cong lên đường cong mờ.

   Cùng thời gian, Thiên Lực trong cơ thể Hàn Như Liệt kia giống như thủy triều bắt đầu khởi động ra, tỉ mỉ lắng nghe thậm chí có thể nghe được Thiên Lực bên trong cơ thể truyền lại tới trận trận tiếng sóng biển vang, kèm theo Thiên Lực bắt đầu khởi động, hơi thở của Hàn Như Liệt nhanh chóng tăng lên .

   Mộ Chỉ Ly đánh giá thú Thiên Hùng trước mắt, thực lực của nó rất mạnh, thực lực đạt đến nửa bước Linh Tịch cảnh! So với tu vi của Hàn Như Liệt cao hơn, cộng thêm da thịt và lực lượng mãnh mẽ, thực lực cũng cao hơn mấy phần.

   Trời cao đúng là rất công bằng, có ưu điểm nhất định có khuyết điểm tồn tại, thể tích của thú Thiên Hùng khổng lồ, khí lực lại càng phải lớn bình thường, nhưng tốc độ phản ứng của nó cũng rất chậm, cho nên nhanh chóng giành thắng lợi là phương án chiến đấu tốt nhất!

   Dường như Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly có ánh mắt trao đổi cũng biết nên làm như thế nào, nương theo thú Thiên hùng xông về phía trước kèm theo bụi tung mù mịt, hai người thân hình vừa động dường như đồng thời xông về hai bên thú Thiên Hùng !

   trái phải trực tiếp giam thú Thiên Hùng tại chính giữa, kể từ đó thú Thiên Hùng có thể đối phó người thôi, người còn lại có thể toàn lực công kích thú Thiên hùng!

   Chỉ tốn thời gian nhất định, nhưng kết quả cuối cùng cũng thay đổi!

   kiếm của Mộ Chỉ Ly đâm vào người của thú Thiên Hùng,làm cho nàng kinh ngạc là kiếm của mình lại chỉ phá vỡ da lông của thú Thiên Hùng, ngay cả máu cũng lưu lại hai giọt, trong lòng khỏi thầm than lực phòng ngự quả nhiên cường hãn đến cực điểm.

   So sánh với Mộ Chỉ Ly ở phía sau thú Thiên Hùng toàn lực công kích, Hàn Như Liệt còn lại là lợi dụng tốc độ của mình nhanh chóng né tránh, thú Thiên Hùng kỷ xảo chiến đấu gì , chỉ là chưởng lại chưởng đánh về phía .

   Nếu là bị đánh trúng, chắc chắn chết cũng tàn phế , khí lực của thú Thiên Hùng ở trong khí lực tất cả thú cũng có thể đứng hàng cao cấp , huống chi đây la do nó nổi giận mà toàn lực công kích!

   Cảm nhận được da thịt phía sau bị phá vỡ đau đớn, thú Thiên hùng rất phẫn nô, lập tức lập tức xoay người lại nhìn Mộ Chỉ Ly phía sau mình , cái tát hung hăng hướng nàng vỗ xuống!

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly biến mất tại dưới bàn tay chính mình, trong mắt thú Thiên Hùng lên tia đắc ý, song còn đợi ít đắc ý hoàn toàn ra, lại phát thân hình Mộ Chỉ Ly lại xuất ở bên cạnh bàn tay to của mình!

   Đưa bàn tay giơ lên, lúc này mới phát phía dưới bàn tay trống trơn, nó mới vừa rồi ràng là đánh trúng , làm sao có thể lại xuất ở chỗ khác? Trong lúc nhất thời, đầu của thú Thiên Hùng cũng co rút lại . . . . . .

   Mới vừa rồi là do Phiêu Miểu thân pháp của Mộ Chỉ Ly quá nhanh do đó xuất tàn ảnh, tàn ảnh còn mà nàng cũng còn tại chỗ. Thú Thiên hùng thông minh cũng cách nào so sánh với con người, hiển nhiên là hiểu.

   Thú Thiên Hùng sợ run, Hàn Như Liệt cũng có sợ run, vũ khí trong tay hung hăng đâm vào trong cơ thể của thú Thiên Hùng, kiếm này đâm rất sâu, thậm chí có thể nghe được thanh của nội tạng bị phá vỡ, chẳng qua là làm cho người ta biết làm sao chính là kiếm này lại bị mắc kẹt rồi!

   Đưa Thiên Lực tràn vào, mới rút được kiếm này ra, lúc này trong lòng Hàn Như Liệt đột nhiên lên tia ý nghĩ, tâm thần vừa động Thiên Lực màu đỏ trong nháy mắt biến chuyển thành ngọn lửa nóng rực!

   Đây cũng là việc hiểu ít Thiên đạo Pháp tắc của thuộc tính Hỏa mang đến chỗ tốt, có thể thực chuyển hóa như vậy chính là cách ứng dụng đơn giản của Thiên đạo Pháp tắc

   Đau đớn toàn thân này đem thú Thiên Hùng từ trong run sợ làm cho giựt mình tỉnh lại, thân thể chấn động vì lửa đốt mà đau đớn, nó thậm chí có thể nghe thấy được mùi thơm của thịt đốt.

   Nó thú Thiên Hùng lúc nào lại luân lạc đến cảnh giới như vậy? Lại bị chơi đùa bởi hai người này có thực lực so với mình yếu đuối hơn? Trong lúc nhất thời, Thiên Lực mênh mông cũng tràn ra , uy thế mạnh mẽ che dấu chút nào tràn ngập nửa bầu trời.

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt nhìn nhau, trong mắt đều là lên vẻ kinh ngạc, loại dự cảm xấu ở trong lòng hai người dâng lên.

   Thú Thiên Hùng dưới loại tình huống nổi giận mà từ trạng thái hạ vậy mà tiến vào trạng thái cuồng hóa? Lúc trước thú Thiên Hùng vẫn thể đối với bọn họ tạo thành uy hiếp quá lớn, chỉ khi nào nó tiến vào tráng thái cuồng hóa kia tính chất uy hiếp có thể bị tăng lên.

   Khi thú tiến vào trạng thái cuồng hóa bất luận là thực lực, tốc độ phản ứng hay là kỹ xảo chiến đấu cũng tăng lên phạm vi lớn, hơn nữa duới tình huống như thế căn bản cảm giác được bất kỳ đau đớn, hoàn toàn phải là thú Thiên Hùng bình thường có thể so sánh .

   Chỉ có thú lâm vào tức giận cực đoan mới có thể tiến vào trạng thái như vậy, dù sao sau khi tiến vào trạng thái cuồng hóa thực lực của thú Thiên Hùng cũng lớn, cho nên nếu phải vạn bất đắc dĩ mà …, thú chắc là làm như vậy .

   Trong mắt Hàn Như Liệt lên vẻ bất đắc dĩ, thú Thiên Hùng bình thường sao lại tiến vào trạng thái cuồng hóa rồi? Nó công kích hai người bọn họ trước, sao giống như bọn họ chọc nó?

   lúc hai người Mộ Chỉ Ly hết sức nghi ngờ, phía sau đột nhiên truyền đến trận tiếng vang, quay đầu nhìn lại Đông Phương Cường lại xuất ở phía sau của bọn họ, cái này có thể là nhà dột gặp trời mưa cả đêm*(ý là xui càng xui hơn)

   Đông Phương Cường vốn là rất buồn bực, mình từ trong thú cuồng triều sau khi ra chính là cấp tốc tới, nếu quyết định nhất định làm được, nhất định phải bằng tốc độ nhanh nhất tìm được hai người Đông Phương Ly sau đó hoàn toàn giải quyết bọn họ !

   Chỉ tiếc mình tìm lâu như vậy hoàn toàn nhìn tới thân ảnh hai người bọn họ, đột nhiên nghe được phía trước truyền đến tiếng vang khỏi tới phía trước nhìn, nghĩ tới vừa nhìn thế nhưng thấy hai thân ảnh Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt tìm kiếm lâu ở trước mặt mình.

   Đông Phương Cường phải người ngu, này vừa nhìn cũng biết hai người Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt đối phó thú Thiên Hùng, trong đầu của lên vẻ lo lắng. Hai người bọn họ liên thủ thế nhưng dám đối phó với thú Thiên Hùng thực lực đạt tới nửa bước Linh Tịch cảnh rồi, đối với mình uy hiếp này quả nhiên càng lúc càng lớn.

   Nhưng loại ý nghĩ này mới vừa bắt đầu sinh ra chính là biến mất, biết nên mình vận khí tốt hay là đám bọn họ vận khí tồi, thế nhưng đụng phải thú Thiên Hùng tiến vào trạng thái cuồng hóa?

   khi thú Thiên Hùng tiến vào trạng thái cuồng hóa, thực lực kia tuyệt đối có thể đạt tới Linh Tịch cảnh sơ kỳ, cộng thêm sức lực muốn sống kia coi như mình chống lại cũng phải cẩn thận gấp bội, hai người Đông Phương Ly đụng phải kết quả nhất định càng thêm thê thảm.

   Nếu như bọn họ bị thú Thiên Hùng tiêu diệt, vậy liền vô tư, nếu là thú Thiên Hùng thể giải quyết hai người bọn họ mà …, bọn họ may mắn giết Thiên hùng thú vậy đến lúc đó cũng là tổn thất thảm trọng, như thế làm sao có thể là đối thủ của mình?

   Bất luận từ góc độ nào mà , Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt là chết chắc!

   Mộ Chỉ Ly nhìn Đông Phương Cường lẳng lặng đứng ở bên xem kịch vui thái độ cũng biết ý nghĩ của , quá hiểm! Nhưng thể phủ nhận đây loại phương pháp tốt, như vậy bọn họ lâm vào hiểm cảnh.

   Bọn họ bây giờ chỉ có thể hi vọng nhiều người tới hớn nữa, khi có người ở bên cạnh …, Đông Phương Cường cũng có thể quá mức càn rỡ.

   Thú Thiên Hùng tiến vào trong trạng thái cuồng hóa cả thân hình đều xảy ra biến hóa cực lớn, ít da lông màu rám nắng thế nhưng biến thành màu vàng rực rỡ, sắc thái kia làm lung lay ánh mắt hai người.

   Khiến người chú ý nhất chính là hai con ngươi đỏ như máu, máu trong mắt trừ thích giết chóc ra còn những thứ khác, chỉ là nhìn cặp mắt máu này liền có thể đủ kinh sợ ít người.

   Trong tầm mắt kinh ngạc của Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt kia , hơi thở của thú Thiên Hùng nhanh chóng tăng lên, song, trong thời gian nháy mắt cũng đột phá nửa bước Linh Tịch Cảnh đạt đến Linh Tịch cảnh sơ kỳ!

   Việc đến nước này, hiển nhiên có biện pháp khác , bọn họ có thể làm chính là đem hết toàn lực đánh chết thú Thiên Hùng, về phần Đông Phương Cường chỉ có thể bước tính bước.

   Sau khi thú Thiên hùng cuồng hóa dĩ nhiên tốc độ vượt xa người thường xông về phía hai người Mộ Chỉ Ly, mà vết thương phía sau lại như kỳ tích khép lại rồi!

   Ánh mắt Mộ Chỉ Ly ngưng lại, thời gian đặc biệt dùng thủ đoạn đặc biệt, nàng cũng thể để cho Đông Phương Cường chiếm tiện nghi. Tay phải nắm chặt kiếm Vị Ương, tay trái trong lúc lặng lẽ cũng cầm ngân châm đen nhánh

   Đó cũng phải tỷ thí giữa đồng môn sư huynh đệ, đối phó thú dụng độc cũng có cái gì rất giỏi, huống chi tại chính mình sau khi giải độc cho Đông Phương Tinh ít người hoài nghi thân phận nàng là Độc sư, danh tiếng này như thế nào?

   Nét mặt Đông Phương Cường biểu lộ nụ cười, có chút đắc ý nhìn hai người Đông Phương Ly: “ cái tử lộ lại còn xông lên như vậy, cũng biết là nên có dũng khí hay là vùng vẫy giãy chết.”

   Song, thời điểm Đông Phương Cương đắc ý, phía sau cũng lần nữa truyền đến trận tiếng bước chân! Nhất thời, sắc mặt cũng trở nên khó nhìn , ở nơi này trong khoảng thời gian ngắn thế nhưng nhiều đệ tử Đông Phương gia chạy đến như thế, đáng giận!

   khi bọn họ tới, như vậy mình thể đối với hai người Đông Phương Ly mà hạ thủ, nếu nhất định tránh được miệng lưỡi con người. Tuy người nào dám đối với mình như thế, nhưng danh vọng của mình ở Đông Phương gia sợ là xuống dốc phanh .

   Thú Thiên Hùng gây ra động tĩnh quá lớn, ở nơi này cực kỳ an tĩnh quá mức hấp dẫn người, cho nên đệ tử phân tán hành động nghe tiếng vang này sau đó cũng nhanh chóng chạy tới, muốn nhìn chút có phải hay xuất bảo bối gì!

   Kế tiếp, người hô lên tiếng cũng thu hút hết chú ý của mọi người.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 71: Săn giết
   “ Đây phải là thú Thiên Hùng bảo hộ quả Hoàng Kim sao?” mặt người chuyện tràn đầy vẻ kinh ngạc, nhưng mà cái bộ dáng chắc chắn kia ràng chính là rất hiểu về thú Thiên Hùng.

   “ Thú thủ hộ quả Hoàng Kim? Ngươi xác định?” người bên cạnh khỏi lên tiếng hỏi, thú Thiên Hùng bọn họ biết, nhưng quả Hoàng Kim hầu như người người điều biết, khả năng loại thiên tài địa bảo này xuất thực rất .

   “Ta xác định! Trước kia ta may mắn được nhìn thấy lần, tuyệt đối nhìn sai a!”

   Lời này vừa ra, sắc mặt mấy vị đệ tử đứng xung quanh đều xảy ra biến hóa, vốn là chuyện liên quan đến mình bây giờ lại trở nên cực kỳ để ý, mọi ánh mắt lửa nóng đều rơi vào người hai người Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt.

   Nếu như phải bởi vì quả Hoàng Kim …, thú Thiên Hùng cũng công kích hai người bọn họ như vậy, nếu như thế quả Hoàng Kim được đến kia chắc hẳn là người hai người bọn họ!

   Đây chính là quả Hoàng Kim a, bảo bối có tiền mà mua được, mặc dù ở trong kho tài nguyên của Đông Phương gia có viên, nhưng mà cái điểm tích lũy để đổi lấy nó quả đúng là cao kinh người, khả năng thực quá .

   Cảm nhận được tầm mắt lửa nóng của mọi người, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng khỏi lên vẻ bất an. Nàng mới biết được ra thú Thiên Hùng ở trước mắt chính là thú thủ hộ quả Hoàng Kim, kể từ đó là có thể hoàn toàn hiểu rồi.

   Nếu bây giờ thú Thiên Hùng ở trạng thái thanh tĩnh mà , nghĩ đến có chút ít vui mừng, ít nhất hề bị bọn họ cho rằng là con gấu ngu ngốc, nhưng nó lại lâm vào trạng thái cuồng bạo ràng hết thảy mọi chuyện đều biết gì.

   Vốn là tính toán ngư ông đắc lợi Đông Phương Cường lúc này cũng là ngây ngẩn cả người, vận khí Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt lại tốt đến như vậy, ngay cả quả Hoàng Kim loại bảo bối khó gặp này cũng có thể tìm thấy, là …

   Nghĩ tới đây, trong mắt Đông Phương Cường lên ý cười. Vận khí tốt hơn nữa như thế nào? Chỉ bằng thực lực bây giờ của bọn họ căn bản có tư cách giữ được quả Hoàng Kim, nên biết điều chút giao ra đây.

   Trong lòng Hàn Như Liệt có chút phức tạp, bọn họ vẫn hy vọng tin tức tìm được quả Hoàng Kim bị truyền ra ngoài, nghĩ tới bây giờ chẳng những truyền ra ngoài, mà còn bị nhiều người biết như vậy, muốn đếm xỉa đến cũng thể nào a.

   Thú Thiên Hùng trong trạng thái cuồng bạo nên lực chiến đấu mạnh mẽ hung hãn như vậy, bọn họ muốn đối phó vốn cũng khó khăn rồi, huống chi phía sau còn có nhiều người nhìn chằm chằm như vậy?

   Ánh mắt Mộ Chỉ Ly trầm xuống, khuôn mặt luôn luôn lạnh nhạt kia dâng lên vẻ nghiêm túc. Việc đến nước này, nàng rất ràng những cái gọi là đồng môn sư huynh đệ này ở lợi ích trước mắt căn bản tuyệt đối để ý đến cái gì tình nghĩa đồng môn.

   “ Liệt, tin tức quả Hoàng Kim bị truyền ra ngoài, cho dù chúng ta phủ nhận cũng có người tin tưởng, bằng lấy ra quả Hoàng Kim?” Mộ Chỉ Ly truyền cho Hàn Như Liệt.

   Đây là biện pháp tốt nhất bây giờ, tuy quả Hoàng Kim đúng là làm cho người ta thiệt đau lòng, nhưng từ đầu đến cuối tính mạng của bọn họ vẫn là thứ trọng yếu nhất. Hai đấm nan chắn tử thủ (hai nắm đấm khó ngăn cản được liều chết), điểm này bọn họ so với ai khác điều hiểu ràng.

   “ Cứ làm như thế .” Mộ Chỉ Ly vừa ra chiếm được đồng ý của Hàn Như Liệt, hiển nhiên ý nghĩa của hai người bọn họ đều giống nhau.

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly gợi lên độ cong quỷ dị, chợt ở trong tầm mắt của mọi người lấy ra quả Hoàng Kim, lên tiếng : “ Vận khí của ta rất tốt chiếm được viên quả Hoàng Kim, nhưng bây giờ lại đối phó được thú Thiên Hùng này.

   Ta nguyện ý giao ra quả Hoàng Kim này, còn hi vọng chư vị sư huynh đệ xuất thủ tương trợ!” Giọng Mộ Chỉ Ly rất thành khẩn, ai cũng cách nào hoài nghi tính chân trong lời của nàng.

   Dù sao thú Thiên Hùng trong trạng thái cuồng bạo đúng là phải hai người bọn họ có thể ngăn cản được, ở dưới tình huống nguy hiểm đến tánh mạng giao ra quả Hoàng Kim đây là cách làm tuyệt đại đa số mọi người chọn dùng.

   Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt cũng phải là kẻ ngu dốt, cho dù bọn họ đánh bại thú Thiên Hùng cũng thể mang quả Hoàng Kim này được, chẳng phải biết điều chút giao ra, cũng có thể giảm bớt mấy phần phiến toái.

   Kèm theo thanh của Mộ Chỉ Ly rơi xuống, tiếng hít thở của mọi người cũng ồ ồ lên vài phần, đây chính là quả Hoàng Kim a! khi nuốt chửng quả Hoàng Kim, tu vi của bọn họ liền có thể đủ để tăng lên cấp bậc, lấy tu vi hôm nay của bọn họ muốn tăng lên cấp cần hao tốn rất nhiều thời gian a……

   Nhìn biến hóa của mọi người, tâm của Mộ Chỉ Ly cũng buông xuống. May là có ai biết cây Hoàng Kim quả đến tột cùng có bao nhiêu quả Hoàng Kim, giao ra quả nàng và Liệt vẫn còn có thể người quả, cũng coi là thiệt thòi a!

   Trong mắt Đông Phương Cường cũng lên vẻ thèm thuồng, nhưng nếu như nhận được quả Hoàng Kim này trong lời …, ngày sau cần lo lắng về Đông Phương Hào nữa rồi, danh hiệu cao thủ đệ nhất của Đông Phương gia cũng thuộc về !

   Tại vật có sức hấp dẫn lớn ở trước mặt như vậy, căn bản có người nào có thể giữ vững bản tâm. Cùng lúc đó, hai người Đông Phương Hào và Đông Phương Tinh cũng là nghe tiếng chạy đến, khi nhìn thấy quả Hoàng Kim trong tay Mộ Chỉ Ly, bọn họ cũng là mở to hai mắt nhìn.

   Thời điểm thú Thiên Hùng nhìn thấy quả Hoàng Kim, dường như màu đỏ như máu trong mắt lại tăng lên thêm mấy phần, lực lượng trong cơ thể cuồng bạo lần nữa bạo động ra, trong lúc mơ hồ hẳn là có khuynh hướng đột phá lần nữa.

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly cũng có lãng phí thời gian nữa. Lúc này quả Hoàng Kim trong tay còn là bảo bối nữa, mà là khoai lang phỏng tay.

   Sau khắc, ở dưới tầm mắt khiếp sợ của mọi người, Mộ Chỉ Ly cầm Hoàng Kim quả ở trong tay ném lên trung hướng về phía đám người , thời gian phảng phất dừng lợi ở khắc này, mọi người nhìn thấy quả trái cây ánh vàng rực rỡ chậm rãi từ cao rơi xuống.

   Thú Thiên Hùng điên cuồng, hề để ý đến hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt nữa, thẳng hướng quả Hoàng Kim vọt tới, hết thảy tất cả cũng chỉ có quả Hoàng Kim là quan trọng nhất!

   Đương nhiên các đệ tử khác của Đông Phương gia khác cũng thể để cho quả Hoàng Kim này bị thú Thiên Hùng cướp như vậy, bây giờ nhìn lại Đông Phương Ly có ý định muốn quả Hoàng Kim này rồi, về phần cuối cùng có thể rơi vào trong tay của ai ước chừng phải xem bản lĩnh của người đó!

   Tốc độ Đông Phương Cường cực nhanh, dường như ở thời điểm Đông Phương Ly quăng quả Hoàng Kim lên trời, thân hình vừa động chính là vượt qua tuyệt đại đa số cao thủ đưa tay chộp tới quả Hoàng Kim.

   Song, ở thời điểm tay của cách Hoàng Kim quả chỉ có thước, dưới chân căng thẳng, cúi đầu vừa nhìn, tên Đông Phương Hào kia biết lúc nào xuất , lại đưa tay kéo chân lại, trực tiếp kéo hướng mặt đất.

   Trong mắt Đông Phương Hào lên vẻ khinh thường, cũng thể để cho Đông Phương Cường cướp được quả Hoàng Kim này. Sau khi kéo Đông Phương Cường xuống, cũng nhanh chóng xông về phía quả Hoàng Kim kia.

   Cùng lúc đó, thân thể khổng lồ của thú Thiên Hùng kia cũng xuất ở trước mặt hai người bọn họ, những đệ tử khác cũng rối rít tới trung tâm, trong khoảng thời gian ngắn, hoàn cảnh vô cùng hỗn loạn.

   Ở thời điểm mọi người tranh nhau cướp đoạt quả Hoàng Kim, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt lặng lẽ rời trong tầm mắt của mọi người, dưới loại tình huống này căn bản có người đến chú ý bọn họ, cho nên lúc rời rất thuận lợi.

   đường hướng về phía trước chạy sau hồi lâu hai người lúc này mới dừng lại nghỉ ngơi, phía sau có nửa điểm hơi thở của con người, nghĩ đến mọi người muốn tranh đoạt Hoàng Kim quả kia, phía sau có người mới là lạ.

   “Chàng đoán xem quả Hoàng Kim này cuối cùng rơi vào tay người nào?” Mộ Chỉ Ly mở to đôi mắt đẹp nhiều hứng thú nhìn Hàn Như Liệt: “Ta cảm thấy được hẳn là Hào sư huynh.”

   Nhìn bộ dáng Mộ Chỉ Ly như tinh linh khả ái, trong mắt Hàn Như Liệt tràn đầy sủng nịch: “ phải là Đông Phương Hào chính là Đông Phương Cường, nhưng có Đông Phương Tinh ở đó, cơ hội của Đông Phương Cường rất .”

   Thực lực của Đông Phương Cường đúng là tệ, nhưng ở trước mặt cao thủ đệ nhất Đông Phương Hào hiển nhiên là cái gì. thực tế, quả Hoàng Kim này cuối cùng rơi vào trong tay Đông Phương Cường cũng chỉ có Đông Phương Hào.

   Những đệ tử khác mặc dù muốn nhân cơ hội đục nước béo cò nhận được, nhưng là tại nơi có nhiều ánh mắt phía dưới như vậy, muốn thần biết quỷ hay thu hồi vào trong túi của mình làm sao có thể.

   Muốn nhận được bảo bối, trừ cơ duyên ở ngoài còn phải có thực lực phải đủ mạnh. Vật này nếu là rơi vào trong tay Đông Phương Hào hoặc Đông Phương Cường lời mà …, những thứ đệ tử khác cũng dám đánh chủ ý của bọn , đây phải là tự mình tìm chết sao?

   Ở nơi này, Mộ Chỉ Ly muốn thừa nhận cũng được, lấy thực lực bây giờ của bọn họ có cách nào làm cho các đệ tử khác khiếp sợ.

   “Bị Hào sư huynh lấy tốt chút, nếu là bị Đông Phương Cường lấy trong lời mà …, chúng ta đối mặt vấn đề khó khăn lại lớn a.” Mộ Chỉ Ly khẽ cười

   “Nàng phải đợi Hào sư huynh bọn họ tới mới ném quả Hoàng Kim ra sao?” Hàn Như Liệt hỏi ngược lại, những người khác có chú ý tới, nhưng vẫn chú ý tới a.

   Mộ Chỉ Ly le lưỡi phấn nộn ra: “Bị chàng phát , nhưng ta thể để cho quả Hoàng Kim rơi vào trong tay của Đông Phương Cường.”

   Đông Phương Cường rất buồn bực, mình ràng có cơ hội tìm được quả Hoàng Kim, nghĩ tới bị Đông Phương Hào kia chặn ngang đòn, tại thể nhận được mà còn bị thương .

   Nghĩ tới Đông Phương Hào nuốt chửng quả Hoàng Kim, thực lực của lại lần nữa mạnh hơn bậc, danh hiệu cao thủ đệ nhất càng ngày càng cách rất xa rồi, đáng hận!

   Nhưng nếu sớm biết được tồn tại của quả Hoàng Kim…, hoàn toàn có thể tại lúc người khác có phát giết người diệt khẩu, đem Hoàng Kim quả này thu vào trong túi của mình, chỉ tiếc tại bất luận hối hận như thế nào cũng vô dụng rồi.

   Tiện nghi cho Đông Phương Hào tiểu tử kia, còn để cho Đông Phương Ly cùng Đông Phương Liệt hai người này trốn thoát, biết có phải hay là năm xưa bất lợi, dường như năm nay đặc biệt xui xẻo!

   Mình nên dùng phương pháp gì để cho hai người Đông Phương Ly này chết ở trong truyền thừa chi địa đây? Đông Phương Cường nhíu mày bắt đầu nghĩ biện pháp, bất luận như thế nào cũng thể để cho hai người bọn họ sống sót.

   Đột nhiên, trong mắt Đông Phương Cường lên nụ cười tàn: “Muốn trách phải trách các ngươi đắc tội ta, bản thân ta là muốn xem chút các ngươi còn có thể sống được mấy ngày!”

   Vừa xong, Đông Phương Cường chính là hề đánh giá hết thảy chung quanh, nhanh chóng hướng phía trước chạy tới.

   Bảy ngày sau.

   Kể từ sau khi chuyện tình quả Hoàng Kim chấm dứt hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt còn có cái loại may mắn lúc trước nữa, nhưng có thể có được hai quả Hoàng Kim này cực kỳ tốt rồi, còn muốn vật gì đó khác khỏi quá tham lam chút ít.

   Đột nhiên, phía trước truyền đến trận tiếng vang, hai người dừng lại cước bộ của mình, nhìn nhau khuôn mặt đều là lộ ra vẻ kinh ngạc.

   Lặng lẽ đem thân hình nấp, nhìn đoàn người đối phương chậm rãi tới. Từ phục sức của những người này cũng biết bọn họ phải là người của Đông Phương gia, từ áo quần màu xanh người bọn họ hẳn là người của Lương gia.

   Xem ra bọn họ tại chạy tới vị trí trung tâm của truyền thừa chi địa , nếu cũng đụng phải người của thế lực khác, ý nghĩa của cái này chính là bọn họ cần phải cẩn thận gấp đôi, người của thế lực khác nhưng là khẩn cấp muốn chém giết bọn họ.

   Vốn là, Mộ Chỉ Ly đối với đệ tử Lương gia này cũng có quá nhiều để ý, nhưng là trong lời của bọn họ chuyện với nhau làm cho sắc mặt nàng khẽ biến.

   “Các ngươi hai người Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt kia chạy đến đâu ? Tìm lâu như vậy cũng tìm được bọn họ a!” Lương Tĩnh Siêu có chút bất đắc dĩ cảm khái .

   Kể từ khi bọn họ biết tin tức quả Hoàng Kim sau vẫn tìm hai người Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt bọn họ, nhưng đến bây giờ cũng có thấy nửa điểm tung tích.

   “Nào có dễ dàng tìm đượcnhư vậy? Mặt khác, người của mấy thế lực khác cũng tìm được sao? Bọn họ chiếm được quả Hoàng Kim khẳng định cẩn thận gấp đôi, nếu dễ dàng bị người tìm được còn đến phiên chúng ta sao?” Lương Tĩnh Hoa lên tiếng .

   Nhìn bộ dáng Lương Tĩnh Hoa nghiêm túcnhư vậy, Lương Tĩnh Siêu thu liễm mấy phần, : “Còn xác định tin tức này là hay giả, phải Đông Phương Hào chiếm được quả Hoàng Kim sao? Quả Hoàng Kim này cũng phải là củ cải trắng, vừa nắm liền được bó to.”

   “Quản nó là hay giả, chỉ cần có chút khả năng cũng thể bỏ qua. có người truyền ra tin tức kia, vậy hẳn chính là rồi, ở đường nếu nhìn thấy nam nữ, bất kể là phải hay , giết là được.”

   “Chiêu này của ngươi là ngoan a, thà rằng giết lầm, cũng bỏ qua a.”

   . . . . . .

   Đợi sau khi đám người Lương Tĩnh Hoa rời , Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt mới chậm rãi thân, vốn là mặt tươi cười biến mất thấy gì nữa, thay vào đó là vẻ rất nghiêm trọng.

   “Chúng ta giao quả Hoàng Kim ra rồi, tin tức này truyền mọi người đều biết, hẳn là có người ở đó truyền ra tin tức này .” Hàn Như Liệt trầm giọng , khuôn mặt tuấn dật kia lên vẻ giấu diếm.

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, môi đỏ mọng khẽ mở: “Trừ Đông Phương Cường ở ngoài còn có thể là ai, muốn mượn tay những người khác giết chúng ta sao.” Chỉ có Đông Phương Cường có thù hận cùng bọn họ mới có thể làm như vậy, nhưng thể phủ nhận cái này đúng phương pháp tệ, ít nhất mang đến cho bọn họ phiền toái .

   “Chúng ta bị chiêu này của Đông Phương Cường đẩy danh tiếng tới đỉnh sóng, tại sợ là tứ đại thế lực mọi người đều tìm chúng ta a.” Hàn Như Liệt chậm rãi phân tích, vốn bọn họ chỉ đối mặt áp lực chủ yếu chính là người của tam đại thế lực, nhưng bây giờ lại biến thành tứ đại thế lực rồi.

   tại trừ chúng ta ra, ai cũng thể tin tưởng, cho dù gặp phải đệ tử của Đông Phương gia chúng ta cũng phải cẩn thận gấp đôi.” Mộ Chỉ Ly tự nhiên hiểu ý tứ của Hàn Như Liệt.

   Đệ tử Đông Phương gia là thấy bọn họ lấy ra quả Hoàng Kim sai, nhưng ôm lấy may mắn trong lòng đệ tử tuyệt đối ít, trong khoảng thời gian ngắn bọn họ quả nhiên là tứ diện sở ca* (địch nhân bốn bề) a.

   Sau khi buồn bực, mặt Hàn Như Liệt lần nữa giương lên vẻ nụ cười, nụ cười tà mị kia tràn đầy vô hạn mị hoặc: “ có nhiều người muốn chém giết chúng ta như vậy, vậy chúng ta dứt khoát tới săn giết tốt.”

   Nghe được đề nghị của Hàn Như Liệt, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng lên tia sáng kỳ dị: “Tốt! Thông qua chém giết đối thủ chúng ta có thể đạt được nhiều lợi ích, chừng chúng ta tổn thất quả Hoàng Kim còn có thể bù trở lại đây.”

   Nếu đối phương ôm tâm tình chém giết bọn , bọn họ cũng cần khách khí những thứ gì, dám đánh chủ ý lên người của bọn họ phải trả giá nhiều a.

   “Đông Phương Cường, những ngày an nhàn của ngươi còn nhiều lắm.” Mộ Chỉ Ly ở trong lòng thầm , cho dù nhất định trả giá đắt, nàng cũng muốn chém giết Đông Phương Cường, nếu còn biết tạo thành cho bọn họ bao nhiêu phiền toái tiếp nữa.

   Kế tiếp, thời gian của Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt trở nên bận rộn.

   Bọn họ có cải trang gì hết, thậm chí nghênh ngang xuất ở trước mặt những người khác, thực tế trừ đệ tử Đông Phương gia ra ,đệ tử của những thế lực khác căn bản là ràng lắm bộ dạng của hai người bọn họ.

   Đối với hai người bọn họ hiểu duy nhất chính là tổ hợp nam nữ có tướng mạo xuất chúng, cho nên những người đánh chú ý lên bọn họ phàm là thấy được nam nữ, bất kể là thị phi trắng đen cũng xuất thủ.

   Mà đối với người như vậy, hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt hạ thủ cũng cực kỳ ngoan lệ, ở nơi này trong quá trình chiến đấu, độ ăn ý của hai người nhanh chóng tăng lên, cái mờ ám rất của đối phương, cái ánh mắt của bọn họ biết hiểu ý nghĩ của đối phương, phối hợp cực kì ăn ý.

   Dần dần, những tam đại thế lực khác bắt đầu phát nhân số sư huynh đệ của bọn càng ngày càng ít, biết lúc nào bị người chém giết.

   Đồng thời cũng có người truyền ra tin tức, sở dĩ người chết cũng là do đôi tình lữ Đông Phương Ly này làm, tất cả mọi người là ôm tâm tư chém giết hai người bọn họ, mà người chết toàn bộ đều bởi kiếm thương của bọn họ, có người khuôn mặt còn mang theo tia ý mừng, chẳng qua là nụ cười này còn vung lên bị chém giết.

   Từ nhiều điểm giống nhau như vậy, người thông minh đều đoán được những người này chết hẳn là cùng cái đội ngũ làm, mà khả năng lớn nhất chính là hai người Đông Phương Ly và Đông Phương liệt làm rồi, chỉ là có căn cứ chính xác mà thôi.

   Đông Phương Cường rất khốn hoặc, tung tin tức như vậy, theo lý thuyết nhiều người như vậy chém giết hai người Đông Phương Ly hẳn là chuyện dễ dàng a, nhưng đến bây giờ cũng có truyền ra tin tức bọn họ bỏ mình, số lượng hai người bọn họ chém giết cũng là càng ngày càng nhiều.

   Nhìn những thứ thi thể kia bị chém giết sau, trong tim của cũng tràn đầy lạnh lẽo. làm sao cũng nghĩ đến Đông Phương Ly bọn họ thế nhưng chọn dùng phương thức như thế, theo thủ đoạn máu tanh này có thể nhìn ra thái độ của bọn .

   ngày kia, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt hai người định tàng cây nghỉ ngơi, trong khoảng thời gian ngắn này ở trong truyền thừa chi địa này, tay bọn họ lây dính màu tươi tuyệt đối là đạt tới trình độ dọa người.

   Lần chiến tích này của bọn họ trong mắt người khác rất là kinh người, cho nên mấy ngày nay người tìm đến bọn họ gây phiên toái cùng dần dần ít , thực tế bọn họ mấy ngày nay trôi qua cũng cực kỳ cực khổ, thời thời khắc khắc tinh thần đều lâm vào trạng thái căng thẳng, bất kỳ chút gió thổi cỏ lay đều phải cẩn thận.

   Ngay cả lúc tu luyện khôi phục cũng phải người tu luyện, người trông chừng, mỏi mệt này có thể nghĩ, cũng may lấy tu vi thân thể bọn họ hôm nay cực kỳ tốt, nếu sợ là hoàn toàn suy sụp.

   Lúc này Hàn Như Liệt khôi phục Thiên Lực trong cơ thể, còn lại Mộ Chỉ Ly là đánh giá chung quanh. Đột nhiên, lỗ tai Mộ Chỉ Ly hơi động chút, hơi thở cả người đều thu liễm lại.

   “Mẹ nó, ngươi nhiều người như vậy đều đụng phải hai người Đông Phương Liệt rồi, làm sao chúng ta đến bây giờ cũng đụng phải?” Lương Tĩnh Siêu vẻ mặt bất mãn cảm khái , bọn họ ở chỗ này lang thang nhiều ngày như vậy chưa bao giờ từng thấy thân ảnh của hai người kia.

   “Nhiều người chết ở tay hai người bọn họ như vậy, nếu là chúng ta có thể chém giết bọn họ…, sau khi trở về danh tiếng của chúng ta lan truyền khắp nơi a.” Lương Tĩnh Hoa có chút mong đợi cảm khái .

   Nghe được chiến tích của hai người Đông Phương Liệt sau, cũng biết quả Hoàng Kim kia tồn tại khả năng cực kỳ bé rồi, cho dù có sợ là cũng bị hai người bọn họ ăn rồi, làm sao có thể còn ở người bọn họ chứ?

   Vẻ mặt Lương Tĩnh Siêu đồng ý gật đầu, nịnh hót đến trước mặt Lương Tĩnh Hoa cười chói lọi : “Nếu như bọn họ gặp phải Hoa Thiếu ngươi, nhất định là cái tử lộ a! Ta xem nhất định là bọn họ biết lợi hại Hoa Thiếu ngươi, cho nên cố ý núp ngươi a!”

   Nghe được Lương Tĩnh Siêu vuốt đuôi ngựa, Lương Tĩnh Hoa lộ ra rất là vui vẻ, nhìn về phía trong mắt Lương Tĩnh Siêu lên vẻ hài lòng, thu người hầu sai a, là rất biết chuyện a.

   “Đó là dĩ nhiên, lúc trước bọn họ chém giết những cái kia cũng bất quá chỉ là bất nhập lưu ( ra gì), nếu như gặp phải ta còn phải ngoan ngoãn quỳ xuống cầu xin tha thứ hay sao?” Lương Tĩnh Hoa cười đắc ý: “ lâu như vậy cũng mệt mỏi, ngồi ở đây nghỉ ngơi chút .”

   “Được được!” Lương Tĩnh Siêu đồng ý , ba người khác nghe được lời của Lương Tĩnh Hoa sau cũng ở tại chỗ nghỉ ngơi.

   Hiển nhiên Lương Tĩnh Hoa là bị lời của Lương Tĩnh Siêu kích động rồi, lập tức chính là tiện đà khoác, : “Nhớ ngày đó, ta. . . . . .”

   Mộ Chỉ Ly tàng cây vẻ mặt giễu cợt hướng phía dưới đám người Lương Tĩnh Hoa cao hứng , ngay cả nàng ở chỗ này cũng phát được còn muốn đem bọn họ chém giết? buồn cười.

   Kể từ khi lúc trước nhìn thấy bọn lần sau liền còn có nhìn thấy nữa, nàng còn tưởng rằng bọn bỏ ý định này, nghĩ tới ở nơi này còn rất cố chấp.

   Sau khi Thiên Lực trong cơ thể Hàn Như Liệt khôi phục lúc này mới mở mắt, lúc trước mặc dù tu luyện, nhưng đối với chuyện tình phát sinh ở dưới cũng biết ràng.

   Hai người nhìn nhau, thân hình vừa động chính là cùng nhau từ cây nhảy xuống. Lấy độ ăn ý của bọn họ hôm nay, sớm biết tính toán của đối phương, thậm chí đối phương chọn dùng cái phương thức gì chém giết bọn họ cũng nhất thanh nhị sở.

   Lương Tĩnh Hoa khoác lác vui vẻ , đột nhiên nhìn thấy trước mắt lên hai đạo thân ảnh, chuyện đột nhiên cảm thấy cổ nóng lên, máu tươi ấm áp kia từ cổ chảy xuống, muốn chuyện nhưng cái gì đều ra, thẳng hướng phía sau ngã xuống. . . . . .

   Lương Tĩnh Siêu u mê, còn nghe Lương Tĩnh Hoa chuyện xưa, làm sao vừa ngẩng đầu Lương Tĩnh Hoa liền nhã xuống rồi, vừa sờ mặt tất cả đều là máu nóng hầm hập!

   Lúc này, Lương Tĩnh Siêu mới nhìn thấy hai đạo thân hình ở phía trước bọn họ, hai người nam nữ giống như đôi được trời đất tạo nên, áo trắng nhiễm bụi trần, nhưng lợi kiếm trong tay bọn họ ngừng chảy xuôi máu tươi.

   “Nghe , các ngươi tìm chúng ta?” Mộ Chỉ Ly há miệng, tham lãnh đạm từ trong miệng truyền ra.

   “Chúng ta đây rồi, chờ các ngươi bộc phát thực lực cho chúng ta dập đầu cầu xin tha thứ.” Khóe miệng Hàn Như Liệt như cũ tràn đầy nụ cười tà mị.

   Lương Tĩnh Siêu sửng sốt, thể nghĩ tới mới vừa rồi bọn họ còn hai người đó, tại liền xuất ở trước mặt bọn họ, này khỏi cũng quá đúng dịp sao!

   “Các ngươi. . . . . . Các ngươi là. . . . . . Là Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt?” Giọng của Lương Tĩnh Siêu có chút run rẩy, câu lắp bắp mấy lần lúc này mới ràng.

   Trừ bỏ Lương Tĩnh Siêu ra ba người kia lúc này cũng kinh ngạc nhìn hai người trước mắt từ trời giáng xuống giống như sát thần, vừa ra tay như vậy, Lương Tĩnh Hoa ngay trước mặt bọn họ ngay cả chết thế nào cũng biết, đủ để chứng minh thực lực hai người trước mắt xa xa vượt ra khỏi bọn họ.

   Chẳng qua là tại hối hận cũng được rồi, thế nhưng trêu chọc tới hai người sát thần này, trong lúc nhất thời, mọi người đối với Lương Tĩnh Hoa – người chết kia đều hận đến được. . . . . .

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 72: Thiên địa di tượng
   “Đúng vậy, các ngươi cực khổ tìm lâu như vậy, sao chúng ta đùa giỡn chút chứ?” Khóe miệng Mộ Chỉ Ly cong lên vòng giễu cợt.

   Mấy người trước mắt này thực lực chỉ có thể coi là loại bình thường, nghĩ đến đệ tử của Lương gia chỉ coi là tầng lớp trung đẳng mà thôi, lúc trước Lương Tĩnh Hoa xuất khẩu cuồng ngôn vậy chỉ là vì mặt mũi của mình mà thôi, nếu sau khi gặp lại bọn họ cũng lộ ra thần thái kinh sợ như vậy.

   tại Lương Tĩnh Siêu hận được tìm cái động cho mình chui vào, cái mệnh này đều sắp giữ được nữa? phải là nhìn ra người ở bên cạnh lúc này mới vừa nãy còn xuất khẩu cuồng ngôn đấy sao? Tại sao lại bị hai người sát tinh này tìm tới a.

   Nhìn vẻ mặt bốn người Lương Tĩnh Siêu đau khổ vô cùng, Mộ Chỉ Ly biết ý nghĩ của bọn , lập tức cũng lãng phí thời gian nữa, thân pháp Phiêu Miểu giống như quỷ mị loại lần nữa, trong tay kiếm Vị Ương giống như lưỡi hái của tử thần cách nhanh chóng thu nhặt lấy cái sinh mạng.

   Tay nâng tay xuống, vốn là bốn người còn sống giờ chỉ còn lại có thi thể dần dần lạnh băng, lau lau chút lợi kiếm trong tay, sắc mặt hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt lạnh nhạt hướng phía trước tới.

   Bọn họ chém giết đệ tử đều ghi chép lên thân phận bài của bọn họ, cho nên cũng cần tận lực ghi chép cái gì cả, chắc chắn thành tích hôm nay của bọn họ Quán chủ cùng với chư vị trưởng lão đều biết được a.

   cũng đúng như Mộ Chỉ Ly phỏng đoán như vậy, riêng gì Đông Phương gia còn có thân phận bài của các đệ tử tam đại thế lực khác đều có được chức năng này, nếu bản thành tích này làm như thế nào xem a? Chỉ có phương thức như thế mới là công bằng nhất.

   Ở mỗi cái thế lực trong tứ đại thế lực, đều có đệ tử đặc biệt ghi chép thành tích cùng với phân tích kết quả tại chỗ, mà thẻ bài thân phận và thẻ bài trường sinh có chỗ tương tự, chỉ cần có đệ tử bỏ mình …, như vậy ở bên trong tấm bảng tự động tương ứng ảm đạm xuống.

   Tứ đại thế lực chính là thông qua phương thức như thế để điều tra an nguy đệ tử nhà mình ở truyền thừa chi địa, mà thu hoạch của bọn họ càng cao, màu sắc tấm bảng cũng càng lóe sáng, vừa bắt đầu là màu trắng, nếu là đệ tử chết ở tay người đó vượt qua năm mươi tên…, tấm bảng kia biến thành màu vàng, mà màu vàng đậm đến mức tận cùng sau biến thành màu đỏ như máu.

   căn bản, nhiều lần đệ tử lịch lãm như vậy, rất ít có người có thể đạt tới thân phận bài màu đỏ như máu, đến vấn đề tàn nhẫn hay tàn nhẫn, đệ tử đó có thể tiến vào truyền thừa chi địa cũng phải là hạng người hời hợt, há lại dễ dàng bị giết như vậy?

   Song, tại trong lúc này Đông Phương gia cũng là lâm vào trạng thái rất kinh ngạc.

   Sau khi Đông Phương Huấn tiến vào trong phòng bài vị đánh giá phen, sắc mặt cũng cách nào giữ vững lạnh nhạt lúc trước nữa, mà là giống như gặp quỷ cấp tốc hướng về phía Quán Chủ Phong chạy , tin tức kia nhất định phải nhanh chóng báo cáo cho Quán chủ!

   Đông Phương Khiếu nhìn bộ dáng vội vàng xao động của Đông Phương Huấn kia, chân mày tự chủ cau lại, từ lúc nào Đại trưởng lão trở nên lỗ mãng như vậy rồi?

   “Quán chủ, xảy ra chuyện lớn!” Đông Phương Huấn cũng bất chấp quan tâm cách nhìn của Đông Phương Khiếu, vội vàng lên tiếng .

   “Xảy ra đại gì? ràng, trước ngươi phải phòng bài vị sao?” Đông Phương Huấn trước đó lâu vừa mới theo Quán Chủ Phong rời , có thể là phòng bài vị có chuyện gì xảy ra?

   Nghĩ tới đây, trong lòng Đông Phương Khiếu cũng lên vẻ khẩn trương, chẳng lẽ lần này Đông Phương gia bọn họ ở truyền thừa chi địa tổn thất thảm trọng sao? Đây cũng là vấn đề thượng cấp a.

   “Chính là vấn đề ở phòng bài vị.” Đông Phương Huấn lên tiếng : “Mới vừa rồi ta phát thẻ bài thân phận trong phòng lại xuất hai khối màu đỏ như máu.” Này cũng nên trách ngạc nhiên, thẻ bài thân phận màu đỏ như máu này nhớ có bao nhiêu năm có xuất qua.

   Nghe thấy lời Đông Phương Huấn …, Đông Phương Khiếu cũng mở to hai mắt nhìn: ” Thẻ bài thân phận màu đỏ như máu? Ngươi xác định ngươi có nhìn lầm?” Thẻ bài thân phận màu đỏ như máu, vậy chứng minh đối phương chết ở tay tay bọn họ tuyệt đối trăm rồi, số lượng này là. . . . . .

   “Khẳng định nhìn lầm, Quán chủ cũng cùng ta cùng xem .” Vẻ mặt Đông Phương Huấn nghiêm túc bảo đảm , lần đầu tiên nhìn qua cũng cảm thấy là chính mình bị hoa mắt, cho nên liên tiếp nhìn vài lần lúc này mới đến đây hồi báo.

   Đông Phương Khiếu vung lên ống tay áo, lên tiếng : “Gọi mấy vị trưởng lão khác, cùng nhau đến phòng bài vị.” đợi Đông Phương Huấn báo cho mấy vị trưởng lão khác, chính dẫn đầu hướng phòng bài vị tiến đến.

   Sau khi các vị trưởng lão đều đến phòng bài vị, cơ hồ đầu tiên nhìn thấy là bên kia có hai thân phận bài màu đỏ như máu, làm bọn khiếp sợ chính là màu đỏ như máu này phải là đậm bình thường a.

   Đến gần nhìn, mọi người thấy ràng tên thẻ bài thân phận, đối với cái kết quả này mọi người cũng kinh ngạc nhiều lắm, lần này trong hàng đệ tử đến truyền thừa chi địa có thể làm được bước này cũng chỉ có mấy người đệ tử thôi, suy đoán là có thể đoán tám chín phần mười.

   ” Hai người Đông Phương Liệt và Đông Phương Ly là mạnh mẽ hung hãn như thế? Nhiều năm như thế có thẻ bài thân phận của thiếu niên nào xuất màu đỏ như máu rồi?” mặt Nhị trưởng lão mang theo nồng đậm kinh ngạc, bất khả tư nghị lên tiếng.

   “Cái thành tích này thể tưởng tượng được, nghĩ đến tam đại thế lực khác lần này tổn thất cũng a.” Tam trưởng lão hắc hắc nở nụ cười, Đông Phương Ly bọn họ giết đệ tử càng nhiều, chứng minh những thế lực khác tổn thất càng lớn.

   Ở nơi này dưới cái hình thức cạnh tranh như vậy, tam đại thế lực khá bị tổn thất đúng là điều bọn họ cảm thấy vui nhất, đợi đến thời điểm trao đổi chiến, Đông Phương gia bọn họ rất có thể đỗ trạng nguyên a!

   mặt Đông Phương Huấn cũng mang theo vẻ vui mừng: ” Hai người Đông Phương Liệt có thể chém giết nhiều tên đệ tử như vậy, thực lực của bọn họ cũng tăng lên , nếu muốn làm đến bước này là khó càng thêm khó.”

   Bọn họ đều ràng chém giết trăm đệ tử, này cần có điều kiện quá nhiều, thẻ bài thân phận của hai người Đông Phương Cường và Đông Phương Hào cũng chỉ là màu vàng thôi. nghĩ tới lần này ở truyền thừa chi địa này đệ tử thể tốt nhất dĩ nhiên là hai thất hắc mã này!

   Đông Phương Khiếu nghe mấy vị trưởng lão đàm luận, trong lòng suy tư cũng là so với bọn còn nhiều hơn, từ lúc trước trong trao đổi đối với tính tình Đông Phương Ly hai người đều có hiểu nhất định, trong mắt của phán đoán người trẻ tuổi tuyệt đối xuất sai lầm.

   Hai người bọn họ tuyệt đối phải là người hiếu sát, nếu phải chuyện gì xảy ra quả quyết thể nào chém giết nhiều đệ tử như vậy, xem ra lần này ở trong truyền thừa chi địa hẳn là xảy ra chút chuyện tình ngoài dự liệu của bọn họ .

   Bất luận là từ nguyên nhân gì, cái thành tích này đủ để cho bọn họ rung động. trong mắt Đông Phương Khiếu khỏi lên vẻ hi vọng, chừng hai người bọn họ xuất có thể cải biến hết thảy!

   So sánh với Đông Phương gia vui vẻ lúc này, tam đại thế lực khác đều lộ ra vẻ cực kỳ buồn bực, bọn họ cũng hiểu lần này ở trong truyền thừa chi địa rốt cục có chuyện gì xảy ra, làm sao đệ tử lại tổn thất thảm hại như vậy!

   Cơ hồ mỗi ngày cũng có thẻ bài thân phận ảm đạm xuống, mỗi lần ảm đậm cũng là mấy thẻ bài thân phận cùng nhau ảm đạm xuống, này rất ràng chính là đối phương hướng về phía đoàn đội động thủ, để cho bọn họ kinh ngạc là những thứ thân phân bài lu mờ thời gian cực kỳ tương cận, dường như là trong thời gian cái nháy mắt liền toàn bộ chết.

   Đệ tử của mình thực lực như thế nào bọn họ quá ràng, cho dù người bị giết, những người khác cũng có thể trong thời gian ngắn nhất chạy trốn, nhưng là thông qua ra hết thảy này xem ra bọn căn bản thời gian chạy trốn cũng có, mệnh liền như thế bị lấy .

   Trong lúc nhất thời, bọn họ đều ở suy đoán đến tột cùng là đệ tử của thế lực nào thực lực mạnh như thế, hạ thủ cũng tàn nhẫn như vậy. . . . . .

   Trong truyền thừa chi địa.

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt tiếp tục về phía trước, tính toán trong tất cả các đệ tử hai người bọn họ nhất định là thu hoạch phong phú nhất rồi, tài vật của tất cả đệ tử bị bọn họ chém giết cũng bị bọn họ thu vào trong túi, có thể cục diện nghèo khó ban đầu hoàn toàn biến mất.

   Chẳng qua là mấy ngày nay đệ tử chết nhiều lắm, cho nên mọi người cũng là đều hợp thành đoàn thể hướng trung tâm vùng đất truyền thừa tiến vào, bọn họ hạ thủ khó khăn liền lớn thêm ít, cũng thể ở dưới con mắt nhìn trừng trừng của mọi người động thủ ? Như vậy rất dễ dàng khiến cho đệ tử của thế lực đoàn kết lại đuổi giết !

   Mấy ngày nay bọn họ căn bản đối phó cũng là đệ tử lạc đàn hoặc là tiểu đoàn đội, cơ hồ hết thảy hành động cũng chưa từng bị những người khác phát , cho nên cho dù mọi người đối với chuyện tình bọn họ chém giết vẫn hiểu lầm ngừng, ai cũng đều thể khẳng định.

   “Xem ra là có gì truyền thừa rồi, qua ít ngày nữa nên trở về.” Mộ Chỉ Ly vừa nhìn phong cảnh chung quanh vừa lên tiếng , mấy ngày nay cuộc sống đuổi giết làm cho nàng mặt biểu lạnh nhạt liền nhiều hơn phần sát khí.

   Sóng mắt lưu chuyển trong lúc đó, có thêm cổ lãnh khốc lạnh lẽo tự chủ lộ ra, vốn là nàng có chút lãnh đạm nhưng bây giờ là lạnh như băng. Cũng may người ở bên cạnh nàng là Hàn Như Liệt, nếu đổi lại người bình thường sợ là phải có chút chịu được.

   Đối với lần này, Mộ Chỉ Ly cũng cảm giác được, theo tình hình giết người của mình lệ khí trong lòng cũng có chút gia tăng, có thể tưởng tượng muốn trừ cũng phải là chuyện tình đơn giản như vậy, ít nhất phải tâm bình khí hòa tu luyện thời gian ngắn mới có thể làm được, tình huống bây giờ hiển nhiên là thể nào.

   Tình huống của Hàn Như Liệt so với Mộ Chỉ Ly tốt hơn chút, dù sao vốn là người cực kỳ giỏi về ngụy trang, chẳng qua là ở nơi này giết chóc bốn phía, lệ khí kia vẫn là thỉnh thoảng có biểu ra.

   Nghe được lời Mộ Chỉ Ly …, Hàn Như Liệt gật đầu: “Mấy ngày nay nhìn thấy di tích cũng là trước kia rồi, trừ có thể che gió che mưa ra cũng có những thứ tác dụng khác, trừ phi di tích mới hề có người nào phát được, nhưng cho dù có, muốn xuất cũng phải là dễ dàng như vậy.”

   Hàn Như Liệt đối với di tích có nghiên cứu nhất định, trước kia ở Đại Lục Thiên Huyền liền thường xuyên hướng địa phương có di tích chạy đến, nếu cũng ở thành Ngải Y gặp phải Mộ Chỉ Ly.

   “Di tích lúc trước kia lưu lại nhiều, tuyệt đại đa số cũng là náu, chỉ có lúc đến giới hạn của nó hoặc là phong ấn nới lỏng mới có thể bị chúng ta phát , trừ cái đó ra còn có loại có thể đó chính là có người trong lúc vô tình chạm đến cơ quan mới có thể xuất , bất luận loại khả năng nào đều rất .” Hàn Như Liệt giới thiệu .

   “Đông Phương gia để cho ta đến đây mục đích chủ yếu chính là cùng với các đệ tử khác tiến hành tranh đấu, về phần di tích chỉ có thể nhìn vận khí a, yên lặng theo dõi kỳ biến.” Mộ Chỉ Ly khẽ cười , nàng cũng phải là cái người lòng tham biết đủ, đối với cái di tích này chẳng qua là ôm tâm thái thử lần mà thôi.

   “Ta càng muốn tìm được Đông Phương Cường, nếu là ở nơi này giải quyết được Đông Phương Cường …, chúng ta giảm bao nhiêu phiền toái.” Trong mắt Hàn Như Liệt lên vẻ lãnh ý, trong lòng đối với Đông Phương Cường sát ý đạt đến đỉnh!

   Ý nghĩ của Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly cũng ràng, khẽ thở dài : “Chúng ta mục tiêu kế tiếp đặt ở người Đông Phương Cường, sau khi trở về mới giải quyết phiền toái càng nhiều.”

   Trong lúc hai người chuyện, vốn là bầu trời bao la vạn dặm mây đột nhiên xảy ra biến hóa!

   Trong lúc nhất thời, cuồng phong gào thét, sương mù cát bay đá chạy che chắn tầm mắt hai người, ở đây trời cao mây đen giăng đầy, kỳ lạ nhất là mây đen này phảng phất nhận lấy cái dẫn dắt gì làm chuyển động tròn, mà ở giữa kia mặt trời vẫn như cũ rực rỡ, xa hoa.

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ nghi hoặc, nàng sống nhiều năm như vậy còn chưa bao giờ từng thấy qua tình huống như thế, trong đầu đột nhiên nghĩ đến loại khả năng, sắc mặt cũng trở nên đặc sắc .

   đợi Mộ Chỉ Ly chuyện, Hàn Như Liệt liền lên tiếng : “Thiên địa dị tượng, hẳn là có cái bảo bối gì đó thế rồi!”

   “Tại phía trước, chúng ta mau xem chút!” Mộ Chỉ Ly đưa tay chỉ hướng phía trước kia địa phương ba động lớn nhất, có thể khiến cho thiên địa dị tượng như vậy tuyệt đối phải là bảo bối đơn giản, di tích thế cũng phải là thể được!

   Hai người tốc độ đột nhiên tăng nhanh, hóa thành hai đạo khói trắng nhanh chóng hướng phía trước chạy tới, ở thời điểm hai người chạy tới, những đệ tử khác cũng rối rít hướng về phía đó chạy tới.

   Đến thời điểm này, ai cũng chẳng quan tâm khiêm tốn nữa, cơ hồ đem tất cả thực lực của mình đều ra ngoài, dù sao đến sớm bước khả năng đạt được bảo bối càng lớn!

   Đệ tử của Tứ đại thế lực ở lúc thiên địa dị tượng này xuất rốt cục cũng tụ tập lại với nhau, làm cho hai người Mộ Chỉ Ly tới thời điểm này thế mới biết đến tột cùng là chuyện gì xảy ra, chẳng qua là nhìn trước mắt màn như cũ có chút run sợ.

   Dường như vẻ mặt các đệ tử cũng là giống nhau, nhìn màn trước mắt kia làm cho người ta rung động ngẩn người, đây tuyệt đối là bọn họ lần đầu tiên nhìn thấy màn khủng bố như thế này!

   Xuất ở trước mắt đám người Mộ Chỉ Ly ràng chính là di tích, chỉ là cái di tích tất nhiên khiến cho bọn họ có vẻ mặt rung động như vậy, bởi vì trước mắt là cái di tích, mà là tòa thành di tích!

   Tòa thành di tích khổng lồ kia giống như loại ngang trời xuất thế, trôi nổi tại giữa trung, tản ra vầng sáng màu trắng mê người, tia sáng thánh khiết thuần khiết bao phủ mọi người.

   Trong tòa thành di tích có chứa nhiều di tích , cái nhìn lại tối thiểu cũng có hơn mười cái di tích, vừa xuất liền xuất ra hơn mười cái di tích, đây là kinh người như thế nào?

   tại tòa thành di tích mới vừa xuất , phía cấm chế còn có tiêu trừ, lúc này muốn vào cũng cách nào vào, chỉ có thể chờ cấm chế này giải trừ .

   Tại chỗ mọi người cũng phải là hạng người ngu ngốc, cấm chế thành di tích này mặc dù có mạnh, vốn dĩ thực lực bọn họ hôm nay muốn bài trừ nó hiển nhiên vẫn thể nào làm được.

   Người tới sớm tự nhiên là buồn bực nhất, vốn là sớm đến liền có thể đủ sớm đạt được di tích truyền thừa, nhưng là bây giờ chỉ có thể bị động đứng ở nơi này chờ, thời gian càng dài cái đệ tử chạy tới càng nhiều, sức cạnh tranh bọn họ cũng là càng lớn.

   Mộ Chỉ Ly nhìn tòa thành di tích trước mắt, trong lòng khỏi cảm khái : quả nhiên hổ là truyền thừa chi địa a, di tích này vừa xuất chính là tòa thành trì nghiêm chỉnh, đổi lại những địa phương khác căn bản có thể thấy được.

   Mặc dù Hàn Như Liệt ngoài miệng gì, nhưng khiếp sợ trong mắt kia tiết lộ tâm tình của , như vậy thái độ đối với di tích có người nào có thể giữ vững vẻ lạnh nhạt của mình.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :