(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 73: Thành di tích
   Thời điểm thành di tích xuất , Xảo Xảo và Tuấn Tuấn cũng cách nào tiếp tục sống ở trong truyền thừa giới chỉ nữa, có náo nhiệt như vậy mà nhìn cũng phù hợp với tính cách của bọn họ.

   Xảo Xảo nhìn thành di tích trước mắt kia lơ lửng ở giữa trung tản ra tia sáng thánh khiết, khuôn mặt bé luôn luôn khinh thường kia cũng lên vẻ kinh ngạc: “Ở chỗ này mà cũng có Thiên Chi Thành*?”(* thành trung)

   “Thiên Chi Thành?” Mộ Chỉ Ly nghi ngờ hỏi, cái tên này cùng cảnh tượng trước mắt cũng là cực kỳ thích hợp, thành di tích to lớn như thế cứ như vậy trôi nổi tại giữa trung, rất thần kỳ.

   Xảo Xảo gật đầu, nhìn bộ dáng của Mộ Chỉ Ly nghi ngờ giải thích được khỏi lên tiếng giải thích: “Thiên Chi Thành này đúng là thành trì trôi nổi tại trung, trừ di tích ở ngoài, còn có chút kiến trúc thành trì di tích là xây ở giữa trung.

   Về phần Thiên Chi Thành này sở dĩ có thể trôi nổi ở trung, là bởi vì người kiến tạo nó đối với lực gian lĩnh ngộ thâm hậu, nếu như đối với lực gian lĩnh ngộ sâu muốn làm ra bước này rất dễ dàng, theo điểm này cũng có thể nhìn ra được di tích này hẳn là thuộc loại Di Tích Viễn Cổ rồi, nhưng cái di tích tồn tại này thể ngờ lại là Thiên Chi Thành.”

   Ở thời điểm Xảo Xảo giới thiệu, bên cạnh các đệ tử khác cũng thiếu những người có kiến thức, rối rít lên tiếng : “Thiên a, dĩ nhiên là Thiên Chi Thành! Thiên Chi Thành này chẳng qua là trong sách xưa ghi lại mà thôi, phương pháp kiến tạo bị thất truyền, nghĩ tới lại ở nhìn thấy chỗ này!”

   “Này nhất định là Di Tích Viễn Cổ, chắc chắn! Ai có thể đạt được truyền thừa trong di tích là giàu to rồi!” gã đệ tử khuôn mặt vui mừng , nhìn về phía Thiên Chi Thành, con ngươi lòe lòe sáng lên.

   Tin tức kia truyền mười mười truyền trăm, trong khoảng thời gian ngắn hầu như tất cả mọi người biết mắt di tích trước mắt có giá trị rất cao! Mặc dù có rất nhiều người phán đoán ra Thiên Chi Thành, nhưng là sau khi nghe được có thể đủ nhớ tới chút chuyện có liên quan đến nó.

   Di Tích Viễn Cổ so với các di tích bình thường cường đại hơn rất nhiều, rất nhiều công pháp cường đại, vũ kỹ cùng với bảo bối ở trong lịch sử dần dần mất , công pháp tại cũng mới chỉ là sau lại nghiên cứu ra tới, so với Viễn Cổ luôn có độ chênh lệch nhất định, đây cũng là nguyên nhân hết thảy bảo bối ở chỗ Di Tích Viễn Cổ này đều cực kỳ được hoan nghênh.

   Chỉ thoáng, hơi thở mọi người đều có chút ồ ồ, tại hình thức ích lợi trước mặt, người có thể thản nhiên ở nơi này ít lại càng ít.

   Hàn Như Liệt quay đầu nhìn về phía bả vai Tuấn Tuấn hỏi: “Tại sao tại có khả năng xuất Thiên Chi Thành?”

   “Bởi vì Lão nhân gian qua đời rồi, Lão nhân gian là ngoài ý muốn qua đời, rất nhiều chuyện tiếp sau việc cần phải làm cũng có làm, đưa đến gian của Chủ thế giới xuất nhiều vấn đề, gian của Chủ thế giới cũng vững chắc, còn sử dụng gian chi lực như thế nào?” Tuấn Tuấn có chút bất đắc dĩ .

   Ánh mắt Mộ Chỉ Ly đột nhiên trợn to, bất khả tư nghị : “Khó có thể nhiều năm như vậy cũng có xuất thiên phú thuộc tính gian nguyên nhân là vì tại cái này?”

   “Nếu ngươi cho rằng là cái gì?” Xảo Xảo xem thường, nàng còn tưởng rằng Mộ Chỉ Ly sớm biết đâu rồi, nghĩ tới mình đánh giá cao nàng. . . . . .

   Nhìn bộ dáng Xảo Xảo mang theo vẻ khinh thường, vẻ mặt Mộ Chỉ Ly xuất ba đạo hắc tuyến, người nào có chuyện gì nghĩ tới phương diện này? Lão nhân gian ngoài ý muốn qua đời khiến biến hóa lớn như vậy, như vậy sư phụ giao nhiệm vụ cho nàng phải là cũng có liên quan tới điểm này sao?

   Trong lòng vẫn nghi hoặc như trước, Mộ Chỉ Ly cũng có tiếp tục hỏi tiếp, những thứ này khoảng cách nàng cần biết còn khoảng rất lớn, biết quá sớm cũng vô dụng, đến lúc đó Xảo Xảo tự nhiên .

   “Ly nhi, nàng phải cố gắng đề cao lĩnh ngộ gian chi lực, sớm chút mở được thông đạo chúng ta mới có thể trở về.” Hàn Như Liệt khẽ cười , hai người bọn họ tu luyện luôn luôn đều có thói quen tự mình người rồi, nhưng là người trong nhà từ đầu đến cuối đều biết tin tức của bọn , bây giờ còn biết lo lắng như thế nào đây.

   Nghe được lời của Hàn Như Liệt…, Mộ Chỉ Ly cũng khẳng định gật đầu: “Ta biết rồi !” Nàng vất vả mới cùng cha mẹ ở bên nhau, nghĩ tới loại hạnh phúc này còn có hưởng thụ hai ngày thấy ly biệt.

   Đáng giá vui mừng chính là cha mẹ sinh hoạt chung chỗ, coi như mình có ở đấy, bọn họ cũng có cuộc sống vô cùng tốt, chẳng qua là biết Thiên nhi bọn họ tại thế nào?

   Cho tới nay nàng và Thiên nhi còn có Mộ Dật Thần cũng có tách ra quá lâu, mình đột nhiên biến mất bọn họ hẳn là lo lắng nhất a, trong lòng của nàng có loại cảm thụ kỳ quái, tựa hồ hai người bọn họ cũng tới đến Chủ thế giới này.

   Mộ Dật Thần là sủng của nàng, giữa hai người có cảm ứng nhất định, chính là dựa vào điểm cảm ứng này nàng cảm thấy hình như bọn họ ở Chủ thế giới, nhưng là ngẫm nghĩ cũng thể a, nếu như bọn họ ở Chủ thế giới lời mà …, bọn họ hẳn là sớm gặp mặt.

   Nàng ở Đông Phương gia ngây người lâu như vậy nhưng cho tới bây giờ có nghe qua tin tức của hai người bọn họ, nếu như bọn họ ở chỗ này cũng nhất định tìm đến nàng trước tiên, đến bây giờ cũng có tin tức chỉ có thể chứng minh là tự mình nghĩ nhiều.

   “Thiên Chi Thành muốn hoàn toàn mở ra còn cần ba canh giờ, ta nhìn ba canh giờ này hai người các ngươi nên cố gắng điều tức phen, đem trạng thái bản thân tăng lên tới đỉnh, đến lúc đó thời điểm khi vào cũng nắm chắc mười phần.” Xảo Xảo ở bên nhắc hai người Mộ Chỉ Ly lên tiếng .

   Những người khác đối với Thiên Chi Thành biết, nàng thực hiểu biết, cái liếc mắt là có thể nhìn ra cấm chế này còn cần thời gian bao lâu để hoàn toàn biến mất.

   Nghe được những lời Xảo Xảo …, Mộ Chỉ Ly cũng có chất vấn, nếu Xảo Xảo như vậy tuyệt đối sai rồi, lập tức cùng Hàn Như Liệt ngồi xuống, trong hoàn cảnh huyên náo này nhắm mắt lại điều tức.

   Dưới loại tình hình này, cách làm của hai người Mộ Chỉ Ly thể nghi ngờ lộ ra vẻ rất là đột ngột, tất cả mọi người ở nơi đây vận sức chờ phát động đợi thời điểm cấm chế biến mất chuẩn bị là người thứ nhất xông vào, hai người kia lại ngược lại, dưới tình huống như vậy còn có tâm tình tu luyện?

   “Ngươi nhìn hai cái ngu ngốc kia, loại tình thế như thế này thế nhưng còn tu luyện? Đáng đời hồi có cơ hội!” Vẻ mặt Nghê Thiên Bá châm chọc chỉ vào hai người Hàn Như Liệt .

   Tiếng của Nghê Thiên Bá tự bản thân , cộng thêm cũng giọng, cho nên những lời này đại đa số mọi người đều nghe được ràng.

   Đương nhiên hai người Mộ Chỉ Ly cũng có thể nghe được, khoảng cách bọn họ cách Nghê Thiên Bá cũng tính là xa, song vẫn để ý tới những lời Nghê Thiên Bá …, miệng ở thân người khác, người khác nghĩ như thế nào cũng cần bọn họ quản.

   Vốn là mọi người xem bộ dạng hai người Mộ Chỉ Ly khí độ bất phàm còn có chút cố kỵ, tại nhìn thấy bọn họ bị Nghê Thiên Bá như vậy đều làm bộ như nghe được, đối với hai người đánh giá khỏi thấp mấy phần.

   Nếu quả chính là cường giả trong lời mà …, làm sao có thể tùy ý người khác cứ như vậy vũ nhục mà bọn họ cái gì cũng ?

   “Bá ca đúng, ta thấy bọn họ biết mình có bất kỳ hi vọng gì cho nên mới làm như vậy, hai tiểu nhân vật thôi, có gì hay để ý tới.”

   Đội ngũ bên kia, trong mắt Nghê Thiên Đông cũng lên vẻ nghi hoặc, hướng người bên cạnh Nghê Thiên Hoàn lên tiếng : “Đại ca, ngươi bọn họ đây là làm cái gì?”

   Nghe được lời của Nghê Thiên Đông…, tầm mắt Nghê Thiên Hoàn cũng là rơi vào người hai người Mộ Chỉ Ly, : “Bọn họ đây là chuẩn bị điều tức, làm như vậy là để hồi có thể lấy trạng thái đỉnh điểm tiến vào Thiên Chi Thành.”

   Nghê Thiên Hoàn thân là cao thủ đệ nhất Nghê gia, kia nhãn giới cũng vượt qua xa đám người Nghê Thiên Bá có thể sánh bằng, mặc dù biết hai người này là ai, nhưng là lại có thể nhìn ra bọn họ đơn giản .

   tại điều tức? Bọn họ làm sao có thể xác định cấm chế kia lúc nào biến mất? Nếu như chậm trong lời mà …, cái này chẳng phải là bỏ lỡ sao?” Nghê Thiên Đông hiển nhiên khó mà hiểu.

   Đối với lời Nghê Thiên Đông mà …, Nghê Thiên Hoàn từ chối cho ý kiến, chẳng qua là lên tiếng : “Bọn họ có thể hay xác định điểm này ta biết, ta chỉ biết có thể ở nơi này chính trong hoàn cảnh này lại tiến hành điều tức phải người bình thường có thể làm được.”

   Nghê Thiên Hoàn lời như làm cho người ta thức tỉnh từ trong mộng, Nghê Thiên Đông nhất thời chuyển con ngươi nhìn về phía hai người Hàn Như Liệt, quả nhiên hai người tiến vào trong trạng thái điều tức.

   tự hỏi ở nơi này trong hoàn cảnh huyên náo như vậy căn bản thể nào tỉ mỉ tiến vào trạng thái điều tức, chỉ là điểm này cũng đủ để chứng minh bọn họ rất cao minh.

   Tầm mắt Nghê Thiên Hoàn cũng chính là rơi vào người hai người Hàn Như Liệt hồi lâu, Đông Phương gia lúc nào xuất hai nhân vật khó lườngnhư vậy rồi? xem ra, bọn họ để ý tới Nghê Thiên Bá giễu cợt cũng phải là sợ Nghê Thiên Bá, mà là căn bản có đem Nghê Thiên Bá để vào trong mắt.

   con chó hướng về phía ngươi sủa, ngươi cũng hướng về phía con chó sủa sao? Hiển nhiên , hai người Hàn Như Liệt tại chính là tâm thái như vậy.

   Đệ tử của Tứ đại thế lực rất dễ dàng nhận ra, quần áo của mỗi cái thế lực cũng giống nhau, đây cũng là tứ đại thế lực vì tránh khỏi tình huống phân địch ta mà cố ý làm như vậy, nếu ở nơi này trong truyền thừa chi địa chẳng phải chính là tự giết lẫn nhau sao?

   ở thời điểm Nghê Thiên Hoàn tự định giá hai người này đến tột cùng là người nào, cách đó xa gã đệ tử cũng là lên tiếng : “Hai người này có phải là hai người Đông Phương Liệt và Đông Phương Ly hay ?”

   Lời này vừa ra, mọi người hướng hai người Đông Phương Liệt trước mặt sắc mặt lần nữa biến hóa mấy phần, ngay cả người vốn là cực kỳ lớn lối Nghê Thiên Bá cũng ngẩn ra, chợt trong mắt lên vẻ rất lo lắng.

   Ở tại lần này ở bên trong truyền thừa chi địa, trừ người mạnh nhất trong tứ đại thế lực ra, danh tiếng vang dội nhất chính là đôi tình lữ Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt này rồi, lúc trước quả Hoàng kim đột nhiên xuất , chỉ là bọn họ có thể tránh thoát nhiều người đuổi giết như vậy, cũng đủ để làm cho người ta bội phục.

   Nhiều người cứ như vậy hiểu sao lại tử vong mất tích, người thông minh vừa nghĩ cũng biết cùng hai người này thoát khỏi liên quan, chém giết nhiều đệ tử ưu tú như vậy, như vậy thực lực của bọn họ đạt đến cái cảnh giới gì?

   Tại chỗ là thiếu đệ tử của Đông Phương gia, dĩ nhiên là có người khẳng định đáp án này.

   “Bọn họ chính là Đông Phương Liệt và Đông Phương Ly!”

   Trong lòng Nghê Thiên Bá kêu lên cái hối hận a, nếu là sớm biết thân phận của bọn họ như vậy…, đánh chết cũng những lời như vậy a. Vốn là nhìn bọn họ tuổi còn trẻ còn tưởng rằng là đệ tử mới tới dễ bắt nạt đây.

   Hai người kia đích xác là mới tới sai, nhưng là thủ đoạn của bọn có thể sánh bằng đệ tử cũ từng trải còn cường hãn hơn nhiều.

   Mặc dù Mộ Chỉ Ly điều tức, nhưng chung quanh phát sinh chuyện tình gì cũng là nhất thanh nhị sở, đối với cái đàm luận này nàng cũng có chút bất đắc dĩ, cũng là nghĩ tới hai người bọn họ ở nơi này trong khoảng thời gian ngắn thậm chí có danh tiếng lớn như vậy.

   Nàng ràng có thể cảm nhận được trong mắt số đệ tử lộ vẻ e ngại, cảm giác như vậy đến cùng cũng cực kỳ tệ. Có lực chấn nhiếp cùng với lực ảnh hưởng của mình thường thường có thể giải quyết ít phiền toái, ít nhất giống như tên đáng ghét Nghê Thiên Bá như vậy.

   Ở đám người bên kia, Đông Phương Cường nhìn thấy hai người Đông Phương Ly vẫn sống tốt như cũ, khí khuôn mặt lên vẻ ác độc, càng nhiều là tức giận.

   “Những người này quá vô dụng! Nhiều người như vậy đuổi theo giết bọn họ, thế nhưng người nào, cái nào có thể chém giết bọn họ! Sớm biết như vậy còn bằng chính mình lên!” Đông Phương Cường nhắm mắt lại, chậm rãi lên tiếng .

   muốn mượn đao giết người, vốn định chiêu này tuyệt đối chê vào đâu được, có người có thể đem chuyện này liên lụy đến người của , mà mình cũng có thể thần biết quỷ hay giải quyết hai người phiền toái này.

   Ai biết được những người khác chết ít, hai người bọn họ lại là chút chuyện cũng có, từ trong thi thể của những đệ tử chết có thể đủ đoán được ở nơi này mấy ngày này thực lực hai người Đông Phương Ly lại có tinh tiến, muốn đối phó hai người bọn họ càng khó khăn.

   Nghĩ tới đây, tay Đông Phương Cường lặng lẽ nắm chặc thành quyền, nếu như quả Hoàng kim kia phải là bị Đông Phương Hào cướp bây giờ còn cần lo lắng những vấn đề này?

   Đôi tình lữ Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt này trở thành tử địch trong lòng Đông Phương Cường, bọn họ căn bản chính là chướng ngại vật con đường thành công của mình, chỉ cần bọn họ chết biết đường thuận!

   Thời gian lặng lẽ trôi qua, phụ cận Thiên Chi Thành người càng ngày tụ tập càng nhiều, mọi người có thể cảm nhận được cấm chế củaThiên Chi Thành từ từ tiêu tán , nhưng cụ thể lúc nào biến mất cũng ràng.

   Chỉ có thể thời thời khắc khắc cẩn thận cảnh giác dám buông lỏng, vạn nhất bọn họ vừa mới buông lỏng cấm chế này liền tiêu trừ như vậy làm sao bây giờ? Ai cũng muốn ở nơi này thời khắc mấu chốt lại bị lỗ lã, cho nên chỉ có thể cố gắng lên.

   Hào khí như vậy thể nghi ngờ buộc chặc người, ngay cả tốc độ tim đập đều tăng nhanh mấy phần, ngay tại lúc này mọi người liền phá lệ hâm mộ hai người Mộ Chỉ Ly ngồi dưới đất điều tức, xem chút người ta nhàn nhã như chơi như vậy, mà bọn họ căn bản là ở chịu tội a!

   Hết lần này tới lần khác bọn họ đều dám giống như Mộ Chỉ Ly bọn họ to gan như vậy, chỉ có thể kỳ vọng hai người bọn hắn bỏ qua thời cơ tốt nhất, kể từ đó trong lòng của bọn họ cũng có thể thoải mái mấy phần.

   Chẳng qua là có Xảo Xảo ở bên cạnh hai người Mộ Chỉ Ly nhất định để cho bọn họ thất vọng rồi, khi ba canh giờ sắp kết thúc, Xảo Xảo cũng là thích hợp lên tiếng : ” Cấm chế kia cũng nhanh muốn tiêu tán rồi, các ngươi cũng đứng lên , cũng nên bỏ qua cái thời cơ tốt nhất này.”

   thực tế, cho dù Xảo Xảo nhắc nhở, hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cũng chuẩn bị đứng dậy, tình nguyện lãng phí chút thời gian cũng thể bỏ qua cái hay cơ hội tốt đẹp này?

   Kèm theo thanh Xảo Xảo rơi xuống, lông mi Mộ Chỉ Ly khẽ run, chậm rãi mở ra hai tròng mắt. Con ngươi kia trong suốt như gợn nước, tràn đầy mị lực hấp dẫn.

   Mí mắt buông xuống, giống như hoa sen mới nở trắng noãn lên khuôn mặt mộc mạc lại tràn đầy nghiêm túc, trong nháy mắt tầm mắt mở ra nhìn về phía Thiên Chi Thành trôi nổi trong trung kia, cái tình thế bộ dạng bắt buộc khiến ít người kinh hãi.

   Hàn Như Liệt chậm rãi đứng dậy, khuôn mặt tuấn tràn đầy nụ cười tà tứ, con ngươi màu xanh da trời lúc này cũng lên vẻ tinh ranh, tay phải lặng lẽ cầm lợi kiếm, hiển nhiên vận sức chờ phát động.

   Những người khác cũng là có chút kinh ngạc, hai người này làm sao có bộ dáng như Thiên Chi Thành phải mở ra?

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 74: Bốn tòa thành di tích
   lúc trong lòng mọi người còn nghi ngờ, phát vốn là cấm chế giăng đầy ở Thiên Chi Thành đột nhiên truyền ra tiếng vang bể tan tành!

   Kèm theo tiếng vang thứ nhất “Răng rắc” truyền ra, ngay sau đó chính là trận chi chít tiếng vang, cấm chế Thiên Chi Thành lấy loại tốc độ như tia chớp nhanh chóng tiêu tán.

   Cái này làm tất cả mọi người ngây ngẩn cả người, chẳng lẽ hai người kia biết cấm chế lúc nào phá? Nếu làm sao có thể chọn đúng thời gian như vậy? Hay là bọn họ chỉ là đơn thuần có vận khí tốt?

   Đối với điểm này, trong lòng mỗi người lại có cách nhìn khác nhau, nhưng tại thời điểm trong lòng mọi người còn nghi ngờ, hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt nhanh chóng vọt tới Thiên Chi Thành!

   Chỉ thoáng, mọi người giống như hàng vạn con chim bay về hướng, hướng thành di tích chen chúc , tốc độ Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cũng bộc phát đến cực hạn, ngay tại lúc này, thực lực có cường hãn hay đều thể ra.

   Lương Tĩnh Viên Lương gia, Thủy Khinh Nhu Thủy gia, Nghê Thiên Hoàn Nghê gia cùng với Đông Phương Hào Đông Phương gia thể nghi ngờ là đứng mũi chịu sào, bốn người bọn họ theo thứ tự đều là đệ tử đứng nhất trong tứ đại thế lực, trong dĩ vãng bốn người bọn họ tranh đấu cũng thường xuyên triển khai.

   Hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt bởi vì sớm có chuẩn bị, cho nên trong lúc nhất thời cũng cùng bốn người bọn họ phân cao thấp, trong sáu người cầm đầu Đông Phương gia lại chiếm ba, đây là chuyện lần đầu phát sinh.

   Nghê Thiên Hoàn lúc trước cũng chú ý tới hai người Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt, đối với biểu tại của hai người bọn họ cũng phải cảm thấy kỳ quái, mà trong lòng Lương Tĩnh Viên và Thủy Khinh Nhu lại nhịn được kinh ngạc.

   Đông Phương gia thế nhưng xuất hai người mạnh mẽ như vậy, ban đầu Lương gia, Thủy gia cùng với Nghê gia bởi vì có đem hai người bọn họ ra, cho nên ở trong gia tộc cũng có lộ ra, trừ trưởng lão cao tầng biết tin tức kia ra, những người khác cũng biết.

   Dù sao đây phải là chuyện tình vẻ vang gì, nếu như bọn họ đem tin tức này ra…, đám người Lương Tĩnh viên cũng tin.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly vào Thiên Chi Thành, lúc này mới biết thành di tích này đến tột cùng lớn bao nhiêu, tổng cộng có mười hai toà di tích, mỗi kích thước tòa di tích cũng phải là lớn bình thường!

   Kỳ lạ nhất là Thiên Lực bên trong Thiên Chi Thành nồng nặc đạt đến trình độ khủng bố, vốn là nhìn Thiên Chi Thành trắng xoá mảnh, ra là đây hết thảy cũng là do hiệu quả Thiên Lực nồng nặc đến cực hạn mà tạo thành.

   Bởi vì nơi này bên trong có lực lượng tồn tại, tổ hợp ở chung chỗ cùng Hỗn Độn Thiên Lực kém nhiều, lúc này mới ra ánh sáng màu trắng như vậy. Mộ Chỉ Ly tu luyện Nghịch Thiên Tâm Pháp lúc này tự động hấp thu Thiên Lực chung quanh, những thứ này đều là đồ tốt a!

   Duới tình huống như thế, đám người Lương Tĩnh Viên cơ hồ là trước tiên liền khóa trụ mục tiêu của bọn , nhanh chóng chiếm lĩnh! Tứ đại cao thủ của tứ đại thế lực, chỉ cần là người có nhãn lực cũng lựa chọn đắc tội bọn họ, kể từ đó, chỗ thành di tích cũng chỉ còn lại có tám tòa di tích, để cho nhiều người như vậy tranh đoạt!

   Hiển nhiên là nhà sư nhiều mà thịt ít, nhưng có thể xuất nhiều tòa di tích như vậy vô cùng khủng khiếp rồi, trong ngày thường tối đa cũng chỉ ra tòa di tích mà thôi.

   ở thời điểm Mộ Chỉ Ly chuẩn bị đến tòa di tích, Xảo Xảo cũng là dẫn đầu lên tiếng : “Đừng nóng vội! Di tích này có có giả!”

   Nghe được lời của Xảo Xảo…, hai người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt bước chân cũng là chậm lại vài phần, hiển nhiên rất là nghi ngờ. Di tích trước mắt thoạt nhìn căn bản cách nào phân biệt thiệt giả, nếu Xảo Xảo như vậy tất nhiên là có lý do của nàng ấy.

   thực tế, trong lòng của bọn họ cũng có nghi ngờ nhất định, di tích này cũng giống như mặt ngoài của nó, vừa xuất liền phát ra mười hai toà, khỏi cũng hư ảo chút ít, lời của Xảo Xảo ra khiến bọn họ cảm thấy chân vài phần.

   Hai người bọn họ đối với di tích nhận thức chung quy vẫn kém kiến thức của Xảo Xảo và Tuấn Tuấn, nhãn lực của hai vị lão nhân thời gian và lão nhân gian này khủng bố phải bọn họ có thể so sánh?

   Cũng may Xảo Xảo dẫn đầu phát , cứ như vậy bọn họ cũng cần đường vô ích.

   “Trong này có bốn tòa di tích , tám tòa di tích là giả!” Xảo Xảo đánh giá lúc sau chính là phân biệt ra được những thứ di tích là hay giả này, rối rít hướng Mộ Chỉ Ly .

   Lúc này, mực đánh giá di tích Tuấn Tuấn cũng là lên tiếng : “Chủ nhân, thẳng về phía trước, tòa di tích thứ tư là thích hợp tồn tại của người nhất, ngươi hẳn là có thể đủ thành công tiến vào!”

   Nghe được Tuấn Tuấn trong lời mà …, Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Ly cái, lập tức hai người chính là cùng nhau hướng tòa di tích thứ tư chạy tới.

   Tổ hợp của hai người bọn họ vốn là lộ ra vẻ thế đơn lực bạc, tại tự nhiên là ở chung chỗ an toàn nhất! Hai người cũng muốn mở ra, nhiều người như vậy tổng cộng cũng chỉ có bốn tòa di tích , chỉ cần có thể đạt được truyền thừa tòa di tích trong đó cũng cực kỳ may mắn.

   Xảo Xảo hiển nhiên cũng muốn để cho Mộ Chỉ Ly lỗ lã, phải biết rằng nàng theo lão nhân gian lâu như vậy nhưng cho tới bây giờ có bị thua thiệt, lập tức lên tiếng : “Những người này ở di tích phía trước còn phải tốn thời gian ngắn, dù sao muốn đạt được di tích truyền thừa nhất định phải đạt được cho phép của di tích, chút thời gian này hài lòng rồi!”

   đường, Hàn Như Liệt lên tiếng : “Tuấn Tuấn, ngươi làm thế nào biết tòa di tích thứ tư này thích hợp nhất với ta?”

   “Ta ở bên tòa di tích thứ tư này cảm nhận được hơi thở thuộc tính Thời gian, nghĩ đến ở trong tòa di tích này có truyền thừa thuộc tính Thời gian, hiển ngươi nhiên là thích hợp.

   Mặc dù bên trong còn có hơi thở thuộc tính Kim, nhưng cũng có hơi thở mạnh của thuộc tính Thời gian, hiển nhiên chỗ tòa di tích này truyền thừa có phân ra chủ yếu và thứ yếu. Nếu phải là đệ tử có thuộc tính Thời gian đệ tử có thuộc tính Kim đạt tới cầu cũng có thể tiến vào, song ngươi vừa xuất bọn họ căn bản cũng có cơ hội.”

   xong câu cuối cùng này, mặt Tuấn Tuấn cũng lộ ra tia đắc ý, thuộc tính Thời gian vốn là áp đảo năm loại thuộc tính căn bản , cùng thuộc tính gian được xưng là hai loại thuộc tính cường đại nhất!

   Nghe xong lời Tuấn Tuấn …, trong lòng Hàn Như Liệt nghi ngờ cũng tiêu tán hết, phải thừa nhận có Tuấn Tuấn ở đây là giảm bớt ít phiền toái. Nếu là chỉ có và Ly nhi ở đây ở nơi này tìm kiếm di tích sợ là tốn hao ít thời gian, cuối cùng có thể đạt được cũng là cái vấn đề.

   Thời điểm hai người tới tòa di tích thứ tư, phát nơi này có người rồi, vừa đúng lúc đứng ở chỗ này chính là trong tứ đại thế lực Lương gia đệ nhất cao thủ Lương Tĩnh Viên chiếm đoạt di tích.

   Ngoài Lương Tĩnh Viên ra, còn có ít đệ tử của theo ở chung quanh, căn bản những người khác nhìn thấy cái trận thế này liền biết điều chút mau tránh ra rồi, đắc tội Lương Tĩnh Viên là quyết định cực kỳ sáng suốt .

   Người hầu của Lương Tĩnh Viên là Lương Tĩnh Tường nhìn thấy hai người Mộ Chỉ Ly sau khỏi lên tiếng : “Nơi này bị Viên Thiếu chiếm lĩnh, nếu muốn chết cút ra xa chút.” nghĩ tới vẫn còn có người có nhãn lực, loại ngu ngốc này là hiếm thấy.

   Nghe được giọng của Lương Tĩnh Tường, Lương Tĩnh Viên cũng là quay đầu lại nhìn một cái, khi nhìn thấy hai người Mộ Chỉ Ly kia chân mày tự chủ nhíu lại, quay đầu cũng là hề để ý tới hai người bọn họ nữa, tiếp tục thử tiến vào di tích.

   Hàn Như Liệt cũng để ý lời Lương Tĩnh Tường mà …, cũng bởi vì danh tiếng đối phương liền như vậy dễ dàng thối lui, huống chi đem loại cơ hội này khó được chắp tay dâng cho người ta phải là phong cách của !

   Lương Tĩnh Tường thấy sau khi mình chuyện hai người Hàn Như Liệt chẳng những có rời ngược lại hướng bọn họ vào, cũng biết hai người trước mắt này căn bản là có ý định !

   “Ơ, hôm nay còn gặp phải hai cái can đảm a, chán sống rồi đúng ?” Lương Tĩnh Tường cất bước hướng hai người Hàn Như Liệt tới, khuôn mặt xấu xí kia tràn đầy đều là vẻ khinh thường.

   ở Lương gia thực lực cũng bình thường, nhưng cũng bởi vì là người hầu của Lương Tĩnh Viên, ở Lương gia căn bản có thể ngang, cho nên người hầu này làm cũng là tận tâm tẫn trách.

   Hôm nay có cơ hội tốt như vậy cũng nguyện ý theo phía sau Lương Tĩnh Viên, khi xem ra lấy tư chất của mình muốn vào di tích là khó càng thêm khó, chẳng qua thừa cơ hội này mà cố gắng biểu , Viên Thiếu đối với lời của vừa ý cũng có thể sống qua ngày tốt.

   Thời điểm Lương Tĩnh Tường tới trước mặt Hàn Như Liệt, cái tay liền hướng gương mặt kia chào hỏi qua, chính lớn lên nhục nhã, ghét nhất chính là thấy loại nam tử tuấn này, nghĩ đến cũng đúng từ ăn được cây nho cây nho chua.

   “Răng rắc”

   tiếng giòn vang, Hàn Như Liệt chút lưu tình đem tay Lương Tĩnh Tường nắm chặt, thanh giòn vang của xương cốt đứt đoạn lúc này lộ ra vẻ vô cùng ràng.

   Nhấc chân đạp, Lương Tĩnh Tường kia bị Hàn Như Liệt đạp đến bên rồi, té mặt đất miệng phun máu tươi, nhất thời đứng lên được, coi như là hoàn toàn mất hết lực chiến đấu.

   Tiếng vang lớn như vậy cũng đưa tới chú ý của Lương Tĩnh Viên, chuyển con ngươi qua nhìn Lương Tĩnh Tường biết sinh tử kia, mặt lên vẻ giận dữ: “Nơi này bị ta chiếm lĩnh, các ngươi nếu là thông minh nên những địa phương khác, chớ cho là Lương Tĩnh Viên ta dễ trêu.”

   Đông Phương Liệt hai người này coi như là có ý gì? Di tích của đám người Nghê Thiên Hoàn, Thủy Khinh Nhu , hết lần này tới lần khác chạy đến nơi này của , chẳng phải là cao thủ đệ nhất Lương gia này dễ bắt nạt sao?

   Duới tình huống như thế vẫn có thể dễ chuyện, cấp mặt mũi cho hai người trước mắt. Chủ yếu nhất chính là muốn dưới loại tình huống này lãng phí thời gian, mau sớm tiến vào di tích mới là quan trọng nhất.

   Nghe được lời Lương Tĩnh Viên …, môi mỏng Hàn Như Liệt khẽ mở, thanh kia đạm bạc như nước truyền vào bên tai mọi người: “Ta cũng phải là cố ý nhằm vào ngươi, chẳng qua là chỗ tòa di tích này thích hợp nhất với ta thôi, trừ cái đó ra những thứ khác di tích cũng thích hợp.”

   Hàn Như Liệt lần này giải thích coi như là rất phân phải trái rồi, Lương Tĩnh Viên ngó chừng Đông Phương Liệt nhìn hồi lâu, biết trong lời của Đông Phương Liệt đều là , tuy nhiều tòa di tích, có thể tưởng tượng phải tìm được di tích thích hợp với mình cũng dễ dàng.

   cũng là cảm nhận được chỗ trong tòa di tích này tất cả người có thuộc tính Kim mới có thể vào được, nhưng là bất luận trước mắt Đông Phương Liệt là từ cái dạng lý do gì, cũng thể thối lui, nếu chẳng phải làm cho người khác cười rụng răng sao?

   “Ở nơi này trong tất cả di tích cũng chỉ có chỗ tòa di tích này thích hợp nhất với ta, ngươi vẫn là những địa phương khác , nếu thấy máu cũng tốt lắm a.” Trong giọng của Lương Tĩnh Viên thêm tia uy hiếp.

   Nghe vậy, khóe miệng Hàn Như Liệt giương lên độ cong tà mị: “ như vậy, cũng chỉ có thể đắc tội!”

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 75: Tranh đoạt di tích
   Khi Hàn Như Liệt vừa xong, sắc mặt Lương Tĩnh Viên trở nên trầm, trong con ngươi màu đen lên tia sắc lạnh.

   Kể từ sau khi trở thành cao thủ đệ nhất Lương gia, bao lâu rồi chưa có người dám khiêu khích như vậy? Thời gian lâu khiến quên mất cảm giác bị người khác khiêu khích, vậy mà hai người trước mặt này lại dám chạy đến khiêu khích , biết là nghé con mới sinh biết sợ hổ hay là kẻ ngu xuẩn đây?

   Lương Tĩnh Viên chậm rãi ngẩng đầu lên, trầm giọng : “Ta cho các ngươi cơ hội, nếu bản thân ngươi biết tốt xấu, phải trả giá đắt vì cái tội ngu muội của mình!”

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt chỉ im lặng lên tiếng, chẳng qua là tay cầm kiếm lại nắm chặt thêm vài phần, thái độ kia cần cũng biết.

   Trong nháy mắt, tình thế giương cung bạt kiếm (trong tư thế sẵn sàng chiến đấu), trận hàn ý lặng lẽ bao trùm xung quanh . . . . . .

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cùng đứng chung chỗ, sắc mặt bình tĩnh nhìn đám người Lương Tĩnh Viên trước mặt. Thuộc hạ của Lương Tĩnh Viên ít, trừ tên Lương Tĩnh Tường nằm mặt đất kia ra vẫn còn bảy tên nữa.

   Nếu đặt vào thời điểm hai người mới tới truyền thừa chi địa, gặp phải thế trận như vậy đúng là rất khó ứng phó, nhưng sau thời gian dài bị truy sát, bọn họ đối với thế trận này cũng tập mãi thành thói quen, hết thảy có lẽ cũng nên cảm tạ Đông Phương Cường, nếu ta bọn họ làm sao có được thành tựu như giờ.

   Thấy dáng vẻ chút sợ hãi của Đông Phương Liệt và Đông Phương Ly, ánh mắt Lương Tĩnh Viên lại tối thêm vài phần, bàn tay bỗng nhiên nắm chặt, Thiên Lực trong cơ thể ngùn ngụt dâng trào, trực tiếp chút trở ngại bộc phát ra ngoài, sau đó bàn chân đạp mạnh xuống mặt đất, thân hình lao lên như xé toang bầu khí, búng lên phía trước, trong nháy mắt xuất ở trước mặt Hàn Như Liệt.

   Nắm chặt quả đấm mang theo quyền phong hung ác, ầm ầm bùng nổ trong khí, chứa đựng cỗ uy áp kinh người, nhanh như chớp đánh thẳng lên người Hàn Như Liệt. “Oành!”

   Mọi người thậm chí có thể nghe được trong khí truyền đến tầng tầng lớp lớp tiếng nổ vang, ngay cả trong gian cũng xuất chút chấn động méo mó, có thể thấy, quyền này, đủ uy lực! Quả nhiên Lương Tĩnh Viên hổ là cao thủ đệ nhất Lương gia, vừa ra tay bày ra thực lực mạnh mẽ như vậy, công kích này, so với những gì lúc trước hai người Hàn Như Liệt đối phó các đệ tử khác hoàn toàn vượt xa! Quyền kình bén nhọn, trong đồng tử Hàn Như Liệt cấp tốc phóng đại, động tác của Hàn Như Liệt chút chậm trễ, Thiên Lực trong cơ thể thình lình bạo phát ra ngoài, tạo thành tấm chắn đỏ rực như lửa chắn trước mặt .

   Ngay sau đó, trong lúc mọi người vẫn còn khiếp sợ, tấm chắn đỏ như lửa trong tầm mắt kia dâng trào bùng lên thành ngọn lửa, nghiễm nhiên trở thành tấm chắn bằng hỏa diễm!

   Quyền phong này nếu oanh kích vào tấm chắn lửa kia, vậy hậu quả như thế nào? Mọi người trong lòng đều có chút tò mò. Nhìn thấy tấm chắn lửa kia, trong mắt Lương Tĩnh Viên cũng lên vẻ kinh ngạc, nghĩ tới lĩnh ngộ đối với thuộc tính Hỏa của tên Đông Phương Liệt này thế nhưng đạt tới cảnh giới thứ nhất, đúng là ngoài dự liệu của .

   Bỏ qua bên kinh ngạc trong lòng, Lương Tĩnh Viên vẫn thu hồi nắm đấm của mình, hung hăng công kích về phía tấm chắn lửa, lực đạo cuồng mãnh bạo phát, trực tiếp đẩy lùi tấm chắn lửa bừng bừng kia , nắm đấm rất nhanh oanh kích đến trước mặt Hàn Như Liệt! Nhìn nắm đấm tới gần trong gang tấc, Hàn Như Liệt cũng hề kích động, nắm đấm cương mãnh kình khí cùng với nắm đấm khí thế hung bạo kia mãnh liệt va chạm!

   “Oanh!”

   Hai người đều lùi lại bước, trong lần giao thủ đầu tiên này, Lương Tĩnh Viên vững vàng chiếm thế thượng phong.

   Tuy nhiên, trong lòng Lương Tĩnh Viên có lấy nửa điểm thoải mái, ngược lại chỉ thấy dâng lên loại cảm giác khuất nhục. Từ phen giao thủ vừa rồi biết được thực lực của Đông Phương Liệt.

   Kim Đan cảnh hậu kỳ, thực lực của Đông Phương Liệt chỉ là Kim Đan cảnh hậu kỳ thế mà lại dám đấu với Linh Tịch cảnh hậu kỳ chính mình? Quan trọng là trong phiên giao thủ đầu tiên này còn chiếm được phần hơn!

   biết, toàn bộ nguyên nhân chắc chắn có liên quan tới việc Đông Phương Liệt nắm giữ Thiên đạo Pháp tắc. thực hiểu nổi, Đông Phương Liệt chẳng qua chỉ là tân đệ tử của Đông Phương gia thôi, tại sao lĩnh ngộ đối với thuộc tính hỏa đạt tới tầng thứ nhất?

   Ngay cả chính lĩnh ngộ lâu như vậy còn chưa thể đạt tới cảnh giới tầng thứ nhất, đối phương tuổi còn hơn mình mà có thế lĩnh ngộ được, trong lòng cao thủ đệ nhất Lương gia còn có thể thấy thoải mái sao?

   Mộ Chỉ Ly nhìn hai người giao thủ, trong lòng khỏi cảm thấy lo lắng. Lương Tĩnh Viên là cao thủ Linh Tịch cảnh hậu kỳ, so với Hàn Như Liệt cao hơn hẳn cảnh giới, cộng thêm đối phương dày dạn kinh nghiệm thực chiến, muốn chiến thắng ta dường như có khả năng!

   Vào lúc này, trong lòng nàng cũng thấy hối hận, nếu lúc trước để cho Liệt ăn quả Hoàng Kim, tại đối phó với Lương Tĩnh Viên chắc chắn thành vấn đề! Chỉ vì nghĩ là nếu để sau này dùng đến tác dụng cao hơn nên vẫn hề động đến.

   Biết được suy nghĩ của Mộ Chỉ Ly, Xảo Xảo bèn : “Đừng quá lo lắng, Hàn Như Liệt chắc chắn làm được. phải muốn chiến thắng Lương Tĩnh Viên, mà tìm cơ hội vào trung tâm đại môn, Tuấn Tuấn chắc hẳn có khả năng dẫn ta vào!”

   Sau khi nghe Xảo Xảo , lo lắng trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng giảm đôi chút, nếu chỉ là tìm cơ hội thôi, vậy vấn đề chắc là lớn!

   Trong lúc Hàn Như Liệt và Lương Tĩnh Viên giao thủ, Mộ Chỉ Ly cùng với sáu cao thủ khác của Lương gia cũng chiến đấu rất khó phân thắng bại! Thoạt nhìn nàng lấy đối sáu có vẻ rất khủng bố, thực tế sáu người trước mắt này cộng lại, mức độ khó đối phó so với người Lương Tĩnh Viên còn cao hơn.

   Thực lực giờ của Mộ Chỉ Ly chỉ là Kim Đan cảnh sơ kỳ, trong mấy ngày tiến vào truyền thừa chi địa cũng có tiến triển gì, ngược lại kỹ xảo chiến đấu lại tăng lên rất nhiều, cho nên nếu thực lực ngang nhau nàng tuyệt đối có thể trong nháy mắt kết thúc sinh mệnh của đối phương!

   Sáu người trước mắt này, ba người là Kim Đan cảnh sơ kỳ, hai tên Kim Đan cảnh trung kỳ, còn tên là Kim Đan cảnh hậu kỳ, tổ hợp như vậy thực lực hề xem thường.

   thực tế, thực lực của những đệ tử tiến vào truyền thừa chi địa phần lớn là Kim Đan cảnh, đệ tử Trúc Cơ cảnh ít hơn chút, còn đệ tử Linh Tịch cảnh vô cùng ít. Trừ đệ tử đệ nhất của tứ đại thế lực ra, căn bản còn đệ tử Linh Tịch cảnh nào khác.

   Mộ Chỉ Li nắm chặt Vị Ương kiếm trong tay, đối mặt với sáu người vây công (bao vây và tấn công), chiêu thức của nàng cũng có chút rối loạn, trái lại khung cảnh lại có vẻ như địch động ta bất động.

   Đáng mừng là sáu tên đệ tử trong lúc đó cũng phối hợp ăn ý với nhau, thường hay để lộ ra chỗ trống để nàng xen vào, nếu nàng đúng là đối phó kịp.

   “Keng! Keng! Keng!”

   hồi thanh tiếng kim loại va chạm vào nhau, lấy Mộ Chỉ Ly làm trung tâm phát tán ra, ánh mặt trời chiếu xuống chỉ đủ để nhìn thấy kiếm ảnh (bóng kiếm) lạnh lẽo ở bên người liên tiếp vung lên!

   Sau khi kết thúc trận giao thủ, sáu người lại lần nữa tản ra, đem Mộ Chỉ Ly vây ở giữa. Nhìn sáu người xung quanh, ánh mắt Mộ Chỉ Ly ngưng lại, nếu cứ tiếp tục như vậy cũng phải là biện pháp hay, coi có thể bảo vệ bản thân chu toàn, lúc sau nàng tiêu hao thể lực quá lớn, căn bản là kiên trì được!

   Nếu như vậy, chỉ còn có thể sử dụng phương thức đánh bại từng người , bắt đầu từ người có thực lực thấp nhất, khiến cho đối phương hao tổn chút thực lực cũng tồi.

   Sau khi quyết định xong, Mộ Chỉ Ly chút lãng phí thời gian, Phiêu Miểu thân pháp khẽ động, cả thân mình liền biến thành đạo mũi nhọn màu trắng biến mất trong tầm mắt mọi người.

   Đám người Lương Tĩnh Nam nhìn thân ảnh nhạt dần ở trung tâm, trong mắt lên vẻ kinh ngạc vẻ, trước tiên chính là cảnh giác lên, song đến lúc bọn họ phát ra muộn.

   Chỉ nghe nghe thấy tiếng kêu rên, thân thể của tên đệ tử liền đổ xuống, thậm chí trước khi chết muốn gọi tiếng cũng thể phát ra thanh.

   “A. . . . . .”

   “A. . . . . .”

   Liên tiếp hai tiếng kêu thảm thiết vang lên, đến khi thân ảnh Mộ Chỉ Ly lần nữa xuất , vốn là sáu người chỉ còn lại có ba người, ba đệ tử Kim Đan cảnh sơ kỳ bị nàng giết chết.

   Cũng phải là Mộ Chỉ Ly muốn tiếp tục dùng phương pháp này để giết những tên khác, nhưng tu vi của bọn cao hơn so với nàng môt chút, thời điểm nàng tiến đến gần bọn họ có lẽ bị phát , nếu tiếp tục phương pháp kia quả là uổng công vô ích

   Nhìn ba người ngã xuống trước mặt, trong mắt ba người Lương Tĩnh Nam lộ ra vẻ chấn động kinh hoàng.

   Thực lực của Đông Phương Ly này chẳng qua cũng chỉ là Kim Đan cảnh sơ kỳ thôi, tại sao lại có thể giết đệ tử thực lực ngang hàng mà cần tốn sức như vậy? Năng lực thực chiến đúng là nghiệt!

   Bọn họ khỏi tự vấn bản thân, đổi lại là mình liệu có thể làm được ? Hiển nhiên là thể nào. . . . . .

   Hàn Như Liệt lúc này cũng cùng Lương Tĩnh Viên đánh nhau kịch liệt, bất quá khắp nơi đều rơi vào thế hạ phong, dưới công kích tàn nhẫn của Lương Tĩnh Viên, có thể rơi vào tình thế cực kỳ nguy hiểm, nhưng lạ lùng là đến bây giờ vẫn bị chút tổn thương nào.

   Lương Tĩnh Viên tại rất buồn bực, Hàn Như Liệt ràng phải là đối thủ của mình, ra chiêu đều rơi vào người của , nhưng hết lần này tới lần khác đều dùng loại phương pháp xảo quyệt để tránh bỏ phần lớn thương tổn, cho nên đến giờ vẫn còn có thể tiếp tục kiên trì.

   Nếu phải tận mắt nhìn thấy cũng tin tưởng, sao lại có thể có loại phương thức quỷ dị như vậy? Vốn định dùng tốc độ nhanh nhất để giải quyết, thời gian lãng phí ở trước di tích này càng nhiều cũng đồng nghĩa với biến cố càng nhiều, đưa mắt nhìn về phía bọn Lương Tĩnh Tường xem bọn chúng giải quyết đến đâu rồi, nhưng vừa nhìn thấy lại khiến cho thiếu chút nữa tức chết .

   Sáu người đối phó người, chẳng những có thành công, lại còn bị tổn thất quá phân nửa? Này rốt cuộc là muốn loạn đến độ nào nữa!

   đám phế vật, các ngươi xông lên cho ta!” Lương Tĩnh Viên quát to.

   Nghe tiếng Lương Tĩnh Viên quát, đám người Lương Tĩnh Tường đứng ngây người khiếp sợ cũng giật mình mà thanh tỉnh lại, lập tức công kích về phía Mộ Chỉ Ly!

   thanh của Lương Tĩnh Viên , ít người bị tiếng quát của làm cho tò mò mà kéo lại đây. Đến khi nhìn thấy tình hình ở tòa di tích thứ tư, cả đám đều tỏ ra kinh ngạc thôi.

   “Đông Phương Liệt và Đông Phương Ly khỏi cũng quá cường hãn ? Đến ngay cả di tích mà Lương Tĩnh Viên nhắm trúng cũng dám tới đoạt? Đúng là trâu mà.”

   “Nhìn bộ dáng cáu kỉnh của Lương Tĩnh Viên biết, ta e đây là lần đầu tiên có kẻ dám khiêu khích tôn nghiêm của ta. Buồn cười nhất là người của Đông Phương gia vẫn chưa tổn thất gì, mà người Lương gia ngược lại chết ít người nhỉ?”

   “Đông Phương Liệt này có thể chống đỡ được chiêu thức của Lương Tĩnh Viên, vậy biết ta đạt được đến cảnh giới nào rồi?”

   Lời này vừa ra, mọi người đều là hít hơi lãnh khí, lúc trước ai cũng nghĩ tới điểm này, mà hôm nay, sau khi có người lên, tất cả mọi người đều khỏi phải suy nghĩ, điều này thực quá kinh khủng. . . . . .

   thực tế, tình trạng của Hàn Như Liệt vô cùng gay go, đối với chênh lệch thực lực lớn như vậy, những thứ khác đều có tác dụng gì mấy, cách biệt hẳn bậc, làm sao có thể dễ dàng vượt qua như vậy?

   Huống chi vừa đánh nhau đồng thời còn phải suy nghĩ làm thế nào để tiến tới gần cửa lớn của di tích, chỉ cần có thể tới trước đại môn cơ hội tiến vào thành công rất lớn, sau khi tiến vào sao còn phải lo lắng những vấn đề này?

   Chính bởi vì có ý nghĩ như vậy, Hàn Như Liệt từng chút nhích tới đại môn lúc nào hay, Lương Tĩnh Viên cũng có chú ý điểm này, ta còn cho rằng di tích này sao có thể tiến vào dễ dàng được?

   Rốt cục, Hàn Như Liệt thấy được cơ hội! Khoảng cách của lúc này với di tích đại môn chỉ khoảng vài thước ngắn ngủi thôi, cái lắc mình là có thể đủ tới!

   “Cơ hội tốt, cơ hội tốt đấy!” Tuấn Tuấn kích động hô lên, cũng may là có reo lên như thế nào cũng chỉ có Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly nghe được. Vì vậy, lúc Tuấn Tuấn la lên, Mộ Chỉ Ly cũng nghe được ràng.

   “Mau nhân cơ hội đem Lương Tĩnh Viên hất ra, ở gần trung tâm đại môn phải có cái la bàn hình tròn sao? Đem tay của người cứa cho máu chảy ra rồi để lên đấy là được!” Tuấn Tuấn cực kỳ ràng ra phán đoán của

   Cùng lúc đó, Mộ Chỉ Ly chậm rãi nhích tới gần vòng chiến của Hàn Như Liệt và Lương Tĩnh Viên, thời điểm chưởng của Lương Tĩnh Viên lần nữa công kích Hàn Như Liệt, Hàn Như Liệt đột nhiên nhảy lên, vọt về phía đại môn truyền thừa!

   Mà Mộ Chỉ Ly chỉ cái lắc mình thế vào vị trí của Hàn Như Liệt, khi Lương Tĩnh Viên chuẩn bị đuổi theo, nàng ngay lập tức ra cản lại, cho đuổi theo.

   Mặc dù thực lực của nàng với Lương Tĩnh Viên có chênh lệch rất lớn, nhưng muốn kéo dài thời gian khó khăn gì, chỉ cần chút thời gian này là đủ rồi!

   Hàn Như Liệt tung người tới trước truyền thừa đại môn, lấy tay phải sớm bị cứa áp lên . luồng hào quang màu đỏ máu tiên diễm từ trung tâm đại môn tỏa chiếu ra bên ngoài, ánh sáng chói lòa khiến cho mắt mọi người nhức nhối, bất giác đưa tay lên che chắn tầm nhìn.

   Đợi đến khi hào quang màu đỏ máu kia hoàn toàn tiêu biến, mọi người phát thân ảnh Hàn Như Liệt cũng biến mất thấy tăm hơi. Rất hiển nhiên, ta thành công tiến vào di tích!

   “Đáng chết!” Lương Tĩnh Viên tức giận , nghĩ tới di tích này lại bị Hàn Như Liệt giành tiến vào trước, sao lúc trước lại nghĩ tới loại khả năng này chứ? Nếu nghĩ tới chẳng để cho Hàn Như Liệt có cơ hội như vậy.

   Kia chính là Di Tích Viễn Cổ đấy! Cả đời chưa chắc gặp được tòa thứ hai, cứ như vậy bị giành mất, trong lòng đương nhiên là tràn ngập hận ý.

   Lương Tĩnh Tường nhìn sắc mặt Lương Tĩnh Viên u ám, cứng ngắc lên : “Viên thiếu, Đông Phương Ly cũng thấy đâu.”

   “Cái gì?” Lương Tĩnh Viên sửng sốt, xoay người lại nhìn, quả nhiên Đông Phương Ly sớm thấy tung tích: “Đúng là đám phế vật! Đuổi theo cho ta! giết bọn đủ để cho ta hả giận!”

   “Dạ, dạ, dạ”. Đám người Lương Tĩnh Tường vội vàng gật đầu, nhanh chóng hướng phía bên ngoài đuổi theo. Ai cũng dám tiếp tục ở lại bên cạnh Lương Tĩnh Viên, nếu cơn giận dữ đổ xuống đầu bọn họ, lúc đó chỉ có thể tự nhận là bản thân xui xẻo thôi.

   Những người vây xem ở xung quanh trong lòng khỏi kinh ngạc, bọn họ vì thể tranh đoạt được di tích nên chỉ có thể đứng ở bên cạnh xem, nhưng kết cục này thực vượt quá tưởng tượng của bọn họ.

   Đôi tình lữ Đông Phương Liệt này dám cùng Lương Tĩnh Viên đối đầu gay gắt là rất cường hãn rồi, thế nhưng bọn họ đoạt được tòa di tích mà Lương Tĩnh Viên chiếm lĩnh, lúc này đây biết nên hai người Đông Phương Ly quá mạnh hay Lương Tĩnh Viên thực lực quá kém đây. . . .

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 76: Truy sát
   Trong lúc đám người Lương Tĩnh Viên truy tung (lần theo dấu vết), Mộ Chỉ Ly nhân lúc đó lẻn vào trong đám người.

   Ngay khi Hàn Như Liệt chạm tới đại môn truyền thừa, nàng cũng nhanh chóng thoát . Có Tuấn Tuấn ở bên cạnh bảo đảm, Hàn Như Liệt nhất định có thể tiến vào bên trong di tích, mà chỉ có thời điểm đó là cơ hội tốt nhất để nàng chạy trốn, nếu bỏ qua chắc chắn nàng gặp bất lợi.

   Vốn dĩ Mộ Chỉ Ly định hôm nay rời khỏi Thiên Chi Thành, trong tòa di tích thành này tổng cộng chỉ có mười hai tòa, mà trong số đó chỉ có bốn tòa là thôi.

   phải là nàng tự coi bản thân mình, nhưng cũng tin bản thân mình lại có vận khí tốt đến vậy. Nàng và Hàn Như Liệt trong hai người có thể có người đạt được truyền thừa vô cùng tốt rồi, bản thân cũng dám trông mong cái gì khác.

   Nhưng lời của Xảo Xảo lại làm nàng bỏ dự tính ban đầu, ngược lại chạy vào sâu bên trong thành di tích.

   “Tòa thành di tích này chính là Thiên Chi Thành, hiển nhiên người kiến tạo ra nó phải có năng lực vô cùng siêu phàm, lĩnh ngộ đối với gian chi lực rất cường đại, trong này tất nhiên là có quan hệ với truyền thừa gian chi lực.” Vẻ mặt Xảo Xảo bất đắc dĩ , thế này mới biết chủ nhân đúng là có chút ngu ngốc!

   Cái giọng điệu chỉ tiếc rèn sắt thành kia của Xảo Xảo khiến cho Mộ Chỉ Ly thấy có chút biết phải làm sao, nàng nghĩ tới điểm này là nàng đúng à? Nhưng ngẫm nghĩ lại thấy những gì mà Xảo Xảo cũng rất có lý, bên trong Di Tích Viễn Cổ chắc hẳn tồn tại truyền thừa thời gian chi lực và gian chi lực!

   Nếu là di tích kiến tạo vào giai đoạn về sau này, khả năng tồn tại cả hai loại thuộc tính này vô cùng hiếm hoi, cho nên thành di tích này đối với nàng lại càng thêm trân quý! Di tích sư phụ lưu lại cho nàng giờ cách nàng quá xa, trong khoảng thời gian ngắn căn bản thể nào tới nơi đó được.

   đường trốn chạy, Mộ Chỉ Ly đồng thời đánh giá tình hình của những tòa di tích khác mà mình gặp qua, tuyệt đại đa số di tích tại vẫn chưa có người nào thành công tiến vào, trước mỗi tòa di tích đều có ít đệ tử tụ lại, còn rất nhiều người chưa từ bỏ ý định.

   Mà cao thủ đệ nhất của Nghê gia Nghê Thiên Hoàn thành công tiến vào tòa di tích, như vậy thực tế chỉ còn lại hai tòa di tích thôi. Khiến cho Mộ Chỉ Ly thấy hơi đáng tiếc đó là tòa di tích mà Đông Phương Hào chiếm giữ lại là tòa di tích giả!

   Cảm giác được đám người Lương Tĩnh Viên phía sau truy đuổi tha, trong lòng Xảo Xảo cũng có đôi chút gấp gáp, vội vàng lên tiếng : “Chạy nhanh lên chút, bọn họ còn cách ngươi cũng xa đâu!

   tại chỉ có hai biện pháp, thứ nhất là nhanh chóng tiến vào di tích, chỉ là ở tòa di tích kia nhất định có rất nhiều người ngăn cản, muốn vào cũng phải là chuyện dễ dàng.

   Biện pháp thứ hai chính là tìm nơi nào đó để tránh , nhưng khả năng thực biện pháp này quả thực là quá .” xong lời cuối cùng, Xảo Xảo chỉ có thể cười gượng hai tiếng, tình hình tại của hai người đúng là tiến thoái lưỡng nan.

   “Ý của ngươi chính là chúng ta căn bản có bất kỳ biện pháp nào phải ?” Mộ Chỉ Ly im lặng , trong thời điểm cấp bách này mà Xảo Xảo vẫn có thể ra những lời vô nghĩa như thế.

   Xảo Xảo vẻ mặt nghiêm túc gật đầu: “Chính xác là như vậy!”

   Mộ Chỉ Ly cố gắng nhịn xuống ý nghĩ ở giữa đám đông xông lên cho Xảo Xảo cái bạt tai, vội chạy đến chỗ vắng vẻ, sau đó mở miệng nuốt vào quả Hoàng Kim!

   tại cũng thể để ý đến chuyện có lãng phí hay , nếu nhanh chóng gia tăng thực lực, chừng cái mạng của nàng phải gửi gắm ở nơi này. Cũng may nàng vận khí tốt, có quả Hoàng Kim để tăng lên cấp thực lực, nếu tại đúng là kêu trời trời thấu, kêu đất đất chẳng hay.

   Sau khi ăn quả Hoàng Kim, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy luồng năng lượng cuồn cuộn trào dâng bên trong cơ thể! Luồng năng lượng tinh thuần kia giống như loại hồng thủy (nước lũ) điên cuồng mà dũng mãnh tiến vào cơ thể nàng, kinh mạch vốn rất cứng cỏi cũng bị năng lượng này chà xát mà trở nên đau đớn dị thường!

   Đối với khả năng này, trong lòng Mộ Chỉ Ly rất ràng, có thể tăng lên cấp thực lực, năng lượng kia hiển nhiên là vô cùng mạnh mẽ và tinh thuần. Người bình thường khi ăn quả Hoàng Kim phải tìm nơi yên tĩnh để tiến hành bế quan, nhưng nàng tại căn bản có điều kiện như vậy.

   Hoặc bị bọn chúng đuổi theo chỉ còn đường chết, hoặc ăn quả Hoàng Kim vào có đường sống, trong tình huống phải lựa chọn như vậy, ai cũng chọn giống như nàng thôi.

   Đừng nàng tại có chỗ tiến hành bế quan, ngay cả việc khai thông tinh thuần năng lượng trong cơ thể cũng cách nào làm được, bởi vì nàng phải nhanh chóng chạy về phía trước.

   Xảo Xảo cũng nghĩ Mộ Chỉ Ly lại có thể làm ra hành động điên rồ như vậy, nếu cứ tiếp tục thế này, thân thể nàng nhất định bị năng lượng kia làm cho nổ bụng

   “Ngươi cứ như vậy bị nổ bụng đấy!” Xảo Xảo kinh hô, khuôn mặt tinh xảo nhắn tràn ngập vẻ kinh ngạc.

   Lúc này, trán Mộ Chỉ Ly mồ hôi chảy xuống từng giọt, khuôn mặt hồng nhuận trở nên trắng bệch, hàm răng trắng tinh cắn chặt môi, hiển nhiên là phải chịu đựng thống khổ rất lớn, nhưng tốc độ của nàng cũng hề chậm lại.

   “Ngươi có biện pháp gì hay ?” Mộ Chỉ Ly khó khăn mở miệng, trong lúc đau đớn như thế này, muốn nhiều chút đều phải rất lao lực, nàng định tìm kiếm nơi để nấp, đáng tiếc quá khó khăn, chỉ có thể hỏi Xảo Xảo xem có biện pháp nào .

   Xảo Xảo sau lúc trầm ngâm mới lên tiếng : “Có! Ngươi bây giờ cần lòng vòng nữa, cũng cần che giấu hành tung của mình, nhanh chút chạy tới trước tòa di tích cuối cùng kia.”

   “Ngươi muốn làm gì?” Mộ Chỉ Ly ngoài miệng hỏi, dưới chân cũng thay đổi phương hướng chạy tới tòa di tích cuối cùng.

   “Đợi sau khi bọn họ tới, ngươi hãy cùng bọn họ đánh trận! Nếu ngươi bây giờ có cách hấp thụ nhiều năng lượng tỏa ra như vậy, thế để cho nó phát ra bên ngoài là được! tại ta khống chế thân thể của ngươi, để cho ngươi hấp thu nhiều hơn chút, đến lúc đó đối phó với bọn họ cũng dễ dàng hơn.

   Nếu như có thể thành công tiến vào trong di tích, ngươi có thể tự mình luyện hóa những năng lượng này rồi, còn nếu lúc bọn họ đuổi tới mà ngươi vẫn chưa vào được, vừa hay có thể dùng để đối phó với bọn họ.” mặt Xảo Xảo lên vẻ đắc ý, hiển nhiên là thấy bản thân nghĩ ra biện pháp rất tuyệt diệu.

   chỉ riêng bản thân Xảo Xảo cho là như vậy, Mộ Chỉ Ly cũng cảm thấy chiêu này đúng là đủ mạnh! Bất luận là phương thức nào đối với bản thân mình đều có lợi hết, nghĩ tới chỉ quả Hoàng Kim xuất , cục diện của bản thân mình lại xảy ra biến hóa lớn đến vậy

   “Viên thiếu! Đông Phương Ly ở phía trước! Dường như ả ta định chạy về phía tòa di tích cuối cùng!” Lương Tĩnh Tường sau khi phát thân ảnh của Đông Phương Ly liền vội vàng báo cáo cho Lương Tĩnh Viên.

   “Rất tốt, đuổi theo cho ta! Nếu ta đem nữ nhân của ra chơi đùa, hẳn là sống bằng chết , ha ha.” Lương Tĩnh Viên ngoan cười.

   Lúc trước Đông Phương Liệt làm cho mình bị lỗ to như vậy, mất hết cả thể diện, tại cũng nên đổi lại ! Người nào đắc tội Lương Tĩnh Viên đều có kết quả tốt, khi việc này thành, tên Đông Phương Liệt kia mới gọi là vô cùng mất thể diện!

   “Ý tưởng của Viên thiếu gia quả là cao minh!” Lương Tĩnh Nam vuốt mông ngựa , lúc trước bọn họ thể bắt giữ được Mộ Chỉ Ly khiến cho Lương Tĩnh Viên hài lòng rồi, giờ chính là cơ hội để lấy công chuộc tội.

   Cũng may lần này Viên thiếu cũng cùng với bọn tới đây, nếu ba người bọn tin tưởng bản thân có thể bắt được Mộ Chỉ Ly, tốc độ của nàng ta quá nhanh, nhưng có khả năng chém giết bọn , nếu nàng ta chạy trốn bọn khó có thể đuổi được.

   Trong tòa di tích thứ tư.

   Sau khi Hàn Như Liệt đưa tay đặt lên mặt của la bàn ở đại môn liền cảm giác được lực hút cường đại bộc phát ra, máu tươi trong cơ thể trong nháy mắt nhuộm đỏ cả la bàn, lần nữa mở mắt thấy bản thân đứng ở bên trong di tích.

   Nhìn mọi thứ bên trong di tích, Hàn Như Liệt lại để ý chút nào, tâm trí của đều đặt hết người Mộ Chỉ Ly.

   thành công tiến vào, biết Ly Nhi tại như thế nào. Với tính cách của Lương Tĩnh Viên chắc chắn bỏ qua cho Ly Nhi. Thực lực của Ly Nhi mới chỉ ở Kim Đan cảnh sơ kỳ, căn bản có khả năng đấu lại Lương Tĩnh Viên.

   Nghĩ tới đây, lại cảm thấy hối hận. làm như vậy khác nào đặt Ly Nhi vào trong hiểm cảnh, chỉ trách lúc trước bọn họ xem thường thực lực của Lương Tĩnh Viên, thẳng đến khi giao thủ mới hiểu .

   Nhưng lúc đó tất cả đều kịp rồi, chỉ hy vọng Ly Nhi có thể bình an vô . Nhưng chỉ cần vừa nghĩ tới tình huống Ly Nhi gặp phải, tâm Hàn Như Liệt lại vô cùng khó chịu.

   Tại sao tòa di tích này lại thể để cho và Ly Nhi cùng tiến vào? Nếu Ly Nhi thực gặp phải chuyện gì may, cả đời này tha thứ cho bản thân mình.

   Nhìn bộ dáng lo lắng của Hàn Như Liệt, Tuấn Tuấn khỏi lên tiếng : “ cần phải lo lắng đâu, có Xảo Xảo ở đó, Mộ Chỉ Ly xảy ra chuyện. Xảo Xảo tuy ngoài miệng có vẻ như cái gì cũng để vào mắt, nhưng đối với Mộ Chỉ Ly lại rất để ý .

   Lão nhân gian qua đời lâu như vậy, vất vả mới có đệ tử tìm đến, Xảo Xảo làm sao có thể ngồi yên để ý tới được? Nha đầu đó có nhiều mưu kế lắm, người đừng lo lắng làm gì. Chưa kể đến vẫn còn hai quả Hoàng kim nữa mà!”

   Muốn lại thôi, hiểu biết của Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt đối với Xảo Xảo thể bằng Tuấn Tuấn, trước kia lão nhân Thời gian cùng lão nhân gian vẫn luôn ở cạnh nhau, đương nhiên cũng từ trước đến nay ở cùng với Xảo Xảo, rất hiểu tính cách của Xảo Xảo.

   Nhìn bộ dáng đầy tự tin của Tuấn Tuấn, Hàn Như Liệt lúc này mới thấy yên lòng. Đúng là lão nhân gian chắc chắn bạc đãi đệ tử của mình, Xảo Xảo lúc đầu đến ngăn cản hẳn là có tính toán riêng của mình.

   thực tế cũng đúng như những gì mà Tuấn Tuấn , Xảo Xảo hẳn là sớm biết tình phát triển như vậy, đương nhiên cũng biết cách làm của Mộ Chỉ Ly lúc trước nguy hiểm như thế nào, nàng ngăn cản là vì muốn thông qua phương thức nguy hiểm như vậy để rèn luyện Mộ Chỉ Ly.

   Chỉ có phương thức như thế mới có thể thăng cấp nhanh nhất, càng là nguy hiểm thu hoạch lại càng lớn. Nàng cũng là nghĩ tới Mộ Chỉ Ly trực tiếp nuốt quả Hoàng Kim vào, nhưng ngẫm nghĩ lại đây chính là phương pháp tốt nhất.

   Khi Mộ Chỉ Ly đến được tòa di tích cuối cùng, liền phát ở trước di tích tụ tập ít người. Nhìn kỹ rồi, Mộ Chỉ Li chỉ có thể bất đắc dĩ cảm khái, là oan gia ngõ hẹp, ở trước tòa di tích cuối cùng vậy mà lại là tử địch của mình —— Đông Phương Cường!

   Trước mắt, ở tòa di tích này thực lực của Đông Phương Cường là mạnh nhất, nếu cũng thể đứng ở vị trí đầu tiên gần di tích nhất. thực tế danh tiếng của Đông Phương Cường chỉ đứng sau Đông Phương Hào, tam đại thế lực khác đối với cái tên Đông Phương Cường cũng xa lạ.

   Trong Tứ đại thế lực, thực lực Đông Phương Hào là mạnh nhất, tu vi của cao thủ đệ nhất Lương gia, Thủy gia cùng với Nghê gia tu vi phân cao thấp (ngang nhau), đều là Linh Tịch cảnh hậu kỳ, chỉ có Đông Phương gia Đông Phương Hào thực lực mạnh nhất, đạt đến nửa bước Nguyên cảnh.

   Đông Phương Cường bước vào hàng cao thủ Linh Tịch cảnh, cho nên vị thế cũng thấp hơn so với bọn họ là bao, nếu ở tam đại thế lực khác, Đông Phương Cường càng được thêm nở mày nở mặt, chỉ tiếc là ở Đông Phương gia, bất luận cái gì cũng đều bị Đông Phương Hào vững vàng áp xuống bậc.

   Mộ Chỉ Ly chạy tới hiển nhiên thu hút chú ý của ít người, bọn họ đều quay đầu nhìn về phía người tới, khi nhìn thấy nàng, vẻ mặt của nhiều người trở nên vô cùng phấn khích.

   Ở đây có ít đệ tử của Đông Phương gia, về phần ân oán lúc trước Đông Phương Ly và Đông Phương Cường, bọn họ cũng vô cùng ràng, nay Đông Phương Ly xông thẳng tới chỗ này, liệu có phải là tìm Đông Phương Cường để trả thù?

   Nghĩ tới đây, mặt mọi người đều lên vẻ hưng phấn. Dù sao có Đông Phương Cường ở đây bọn họ hiển nhiên có chút cơ hội nào, giờ đương nhiên là hy vọng nước này càng đục càng tốt, chừng bọn họ còn có thể thừa nước đục thả câu…..

   Lúc Đông Phương Cường nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, sắc mặt đột nhiên trở nên trầm, : “Ngươi tới nơi này làm gì?” tại cũng muốn xảy ra xung đột với Đông Phương Ly, bị nàng quấy rầy, người chịu thiệt rốt cuộc chỉ có bản thân thôi.

   Nhìn dáng vẻ kia của Đông Phương Cường, Mộ Chỉ Ly cũng thừa biết nghĩ cái gì, khỏi cười khẽ, : “Ngươi có thể ở đây, ta tại sao lại thể ở đây? Tòa di tích này cũng đâu phải của riêng nhà ngươi.”

   Đông Phương Cường ở truyền thừa chi địa đem đến cho nàng nhiều phiền toái như vậy, tại cũng nên chế tạo đôi chút phiền toái cho , để nếm thử tư vị phiền toái là như thế nào.

   Mộ Chỉ Ly chạy tới chưa bao lâu đám người Lương Tĩnh Viên cũng đuổi tới nơi, nhìn sắc mặt Mộ Chỉ Ly trắng bệch, mặt lên mạt tiếu ý, xem ra chạy lâu như vậy, sức lực nàng ta cũng tiêu hao đến cực hạn rồi.

   Lương Tĩnh Viên định mở miệng, lại kinh ngạc nhìn về phía tòa di tích trước mặt, trong mắt tràn ngập vẻ kinh hỉ (kinh ngạc và vui mừng), khỏi lẩm bẩm : ” Thuộc tính Kim, tòa di tích này thế mà cũng có hơi thở thuộc tính Kim!”

   Vốn dĩ còn khổ sở vì chuyện tìm thấy di tích mà buồn rầu, ngờ lúc này lại có tòa di tích dâng tới trước mặt mình! Nếu phải lúc này có rất nhiều người ở đây, muốn ngửa mặt lên trời mà cười to: Ông trời đối với tệ a!

   “Cho ngươi chạy! Ngươi chạy thế chứ chạy nữa cũng thoát khỏi bàn tay của Viên thiếu chúng ta đâu!” Vẻ mặt Lương Tĩnh Tường đắc ý

   “Ngươi chẳng qua cũng chỉ là con chó săn dưới quyền của Lương Tĩnh Viên thôi, thế mà dám bày ra cái dáng vẻ đắc ý như vậy, làm cho người khác thấy khó hiểu đấy.” Mộ Chỉ Ly nhạo báng , để cho Lương Tĩnh Viên chút mặt mũi nào.

   Nghe Mộ Chỉ Ly như vậy, vẻ mặt tên Lương Tĩnh Tường vốn đắc ý cũng trở nên khó coi, há mồm muốn phản bác, nhưng lại biết nên cái gì cho phải.

   ít đệ tử của Lương gia vây ở xung quanh nhịn được mà cười ra tiếng, dưới tình huống như vậy, cho dù bọn họ có cười cũng chẳng ai biết được chính xác là người nào cười. Bình thường Lương Tĩnh Tường ở Lương gia làm xằng làm bậy, bọn họ chỉ có thể nén giận mà nhịn xuống, tại cười cái cũng được sao?

   Tất cả mọi người ở Lương gia đều biết là tên chó săn của Lương Tĩnh Viên, nhưng cũng ai dám ra ngoài, bị Mộ Chỉ Ly công khai vạch trần như vậy, đây là lần đầu tiên. . . . . .

   Lúc này, Lương Tĩnh Viên cũng thu hồi tầm mắt đánh giá di tích, nhìn về phía Đông Phương Ly, mặt lộ vẻ trào phúng, : “ phải ngươi chạy rất nhanh sao? Thế nào mà lại chạy nữa vậy?”

   Vốn muốn mượn cơ hội này để chế giễu Mộ Chỉ Ly, nhưng câu kế tiếp của Mộ Chỉ Ly lại khiến cho ngây ngẩn cả người: “Bổn nương định đánh với ngươi trận, cho nên muốn chạy! Để ta xem mấy tên chó săn dưới quyền ngươi có bản lĩnh như thế nào!”

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 77: Quỷ dị đột phá
   Vốn muốn mượn cơ hội này để chế giễu Mộ Chỉ Ly, nhưng câu kế tiếp của Mộ Chỉ Ly lại khiến cho ngây ngẩn cả người: “Bổn nương định đánh với ngươi trận, cho nên muốn chạy! Để ta xem mấy tên chó săn dưới quyền ngươi có bản lĩnh như thế nào!”

   xong, còn đợi Lương Tĩnh Viên kịp phản ứng, thân mình Mộ Chỉ Ly khẽ động, trực tiếp xuất ở trước mặt Lương Tĩnh Tường, lấy tốc độ sét đánh kịp bưng tai vung cái tát lên mặt !

   thực tế, Mộ Chỉ Ly khống chế nổi năng lượng trong cơ thể mình rồi, nếu cứ tiếp tục lời vô nghĩa nữa nàng thực nổ tung mất!

   “Bốp”

   thanh giòn vang này ở trong bầu khí tĩnh lặng như vậy trở nên cực kỳ ràng.

   Nhưng mà, màn kế tiếp lại khiến cho tất cả mọi người sững sờ ngay tại chỗ. Ngay cả tên Lương Tĩnh Tường vừa bị ăn cái tát vẻ mặt cũng choáng váng nhìn Mộ Chỉ Ly.

   Bởi vì, sau khi Mộ Chỉ Ly tát Lương Tĩnh Viên cái liền trở nên quỷ dị đột phá!

   Chỉ thấy khí xung quanh đột nhiên biến hóa, trong cơ thể Mộ Chỉ Ly truyền đến tiếng giòn vang, ràng là đến thời điểm đột phá mới có thể xuất tiếng vang!

   Nhìn kỹ lại, quả nhiên Mộ Chỉ Ly thực đột phá! Nguyên bản từ Kim Đan cảnh sơ kỳ đột phá lên Kim Đan cảnh trung kỳ!

   Đây rốt cuộc là tình huống gì? Tát Lương Tĩnh Tường cái lại khiến cho nàng quỷ dị đột phá? Tất cả đều phải là hạng người thiển cận, tình huống đột phá kỳ quái đều gặp qua ít, nhưng tình huống đột phá kì dị như vậy vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy!

   Ngay cả bản thân Mộ Chỉ Ly cũng nghĩ tới mình đột phá thần kỳ như vậy. Sau khi nàng ăn quả Hoàng Kim, thực lực của nàng tăng hẳn lên bậc, cũng có nghĩa là nàng tăng từ Kim Đan cảnh sơ kỳ lên Linh Tịch cảnh sơ kỳ. Chỉ là lúc trước nàng chạy liền mạch nên thể đột phá, giờ rốt cuộc cũng thành công đột phá.

   “Đây vốn là do cơ thể ngươi, toàn bộ tứ chi bách hải*(toàn bộ cơ thể), thậm chí từng lỗ chân lông đều tràn đầy năng lượng, mặc dù cái tát vừa rồi chỉ tiêu hao chút năng lượng, nhưng ít ra cũng là tiêu hao, đây chính là cơ hội cho ngươi đột phá.” Nhìn ra thắc mắc của Mộ Chỉ Ly, Xảo Xảo khỏi lên tiếng giải thích

   Nghe Xảo Xảo giải thích, Mộ Chỉ Ly lúc này mới hiểu được vài phần. Mặc dù trong lòng vẫn cảm thấy kinh ngạc, nhưng vẻ mặt cũng có biến hóa gì, thừa dịp Lương Tĩnh Tường sững sờ, bèn cước đạp về phía !

   Thực lực tăng lên, nàng đối phó với Lương Tĩnh Tường lại càng dễ như trở bàn tay, thực lực của bất quá cũng chỉ là Kim Đan cảnh trung kỳ, tại cấp bậc của hai người bằng nhau, nghiễm nhiên trong nháy mắt có thể đạp phát chết luôn Lương Tĩnh Tường.

   màn quỷ dị lần nữa xảy ra!

   Sau khi Mộ Chỉ Ly đạp Lương Tĩnh Tường cước này, Mộ Chỉ Ly lại lần nữa đột phá! Từ Kim Đan cảnh trung kỳ đột phá đến Kim Đan cảnh hậu kỳ!

   Lương Tĩnh Viên mở to hai mắt nhìn, nếu phải cảm nhận được khí tức của Mộ Chỉ Ly trong nháy mắt tăng lên, khó mà tin được những thứ bày ra trước mắt này là . Đây rốt cuộc là tình huống gì?

   tân tân khổ khổ tu luyện năm cũng vô pháp đột phá, Đông Phương Ly này ngược lại, chỉ tát Lương Tĩnh Tường cái đột phá, đạp cước lại đột phá nữa? So với tốc độ đột phá của nàng ta, công sức tu luyện lúc trước của đúng là bỏ mà!

   Trong trạng thái khiếp sợ như vậy, Lương Tĩnh Viên nhất thời cũng quên mất phải xuất thủ với Mộ Chỉ Ly, sống đến ngày hôm nay mà còn chưa gặp màn nào kỳ lạ như vậy. . . . . .

   Trong lòng Đông Phương Cường lại nghi ngờ, liệu có phải là Mộ Chỉ Ly vẫn còn quả Hoàng Kim? Phải biết rằng sau khi ăn quả Hoàng Kim xong có thể tăng hẳn lên bậc, nhưng mà, dù có nuốt vào quả Hoàng Kim, phương thức đột phá cũng kỳ lạ như vậy chứ. . . . . .

   Trong lúc nhất thời, Đông Phương Cường cũng cảm thấy loại khả năng này thể xảy ra, chỉ có thể đem lời phỏng đoán sắp bật thốt ra nuốt vào trong bụng, vạn nhất phỏng đoán kia là sai cũng chẳng hay ho gì.

   Trong đám người cũng bàn tán xôn xao, dù sao màn này vượt quá tầm hiểu biết của bọn họ.

   “Cái này phải rất kỳ quái sao? Vung tát, đạp cước cũng có thể đột phá? Đông Phương Ly này đúng là thần mà.”

   “Nếu ta cũng có thể đột phá như vậy có mà sướng chết ! Loại tốc độ đột phá này, người nào có thể sánh bằng chứ?”

   “Mấu chốt của vấn đề phải chăng là xuất phát ở người Lương Tĩnh Tường? Nếu vì sao đạp cước cũng có thể đột phá?” Người nào đó đột nhiên thốt lên loại ý nghĩ kỳ lạ này.

   Nếu đặt trong tình huống bình thường khác, những lời này ra nhất định bị mọi người khinh bỉ phỉ nhổ, nhưng mà tại lại có người nào lên tiếng phản bác, bởi vì, tất cả trong lòng mọi người đều ôm hy vọng. . . . . .

   Nghe những phỏng đoán kia của bọn họ, Xảo Xảo vui vẻ : “Ha ha, đám ngu ngốc, chủ nhân, ngươi mau mau đem Lương Tĩnh Tường đá vào trong đám người , cứ như vậy ngươi bớt ít phiền toái đấy!”

   Khóe miệng Mộ Chỉ Ly nhếch lên, nghĩ tới việc đột phá của bản thân lại gây ra trò cười như vậy, nhưng dẫu sao cũng thú vị! Liền lập tức lao về phía Lương Tĩnh Tường.

   Thân hình Mộ Chỉ Ly trong nháy mắt phóng đại trước mắt Lương Tĩnh Tường, nhìn nụ cười khóe miệng nàng, trong đầu bất giác dâng lên tia sợ hãi, khẳng định phải chuyện hay ho gì! muốn đứng lên né tránh công kích của nàng, nhưng bản thân bị cước lúc trước Mộ Chỉ Ly đạp liền mất hết tri giác, tại nghĩ nhúc nhích cũng làm nổi, càng đừng đến chuyện bỏ chạy.

   Thực ra, cước kia của Mộ Chỉ Ly vừa vặn đá trúng vào huyệt vị của Lương Tĩnh Tường, khiến cho thể động đậy. Cũng vì cục diện trước mắt tốt, có thể giảm bớt chút phiền toái cứ giảm bớt .

   “Để cho ngươi cảm nhận cảm giác bay là như thế nào?” Mộ Chỉ Ly từ cao nhìn xuống Lương Tĩnh Tường, chậm rãi lên tiếng.

   “A?” Lương Tĩnh Tường sửng sốt, hiển nhiên chưa kịp tiêu hóa những lời của Mộ Chỉ Ly, bất quá rất nhanh hiểu thôi, bởi vì Mộ Chỉ Ly cước đạp bay xa, rơi tới tận vào trong đám người!

   “Bịch!”

   tiếng động mạnh vang lên, thân thể Lương Tĩnh Tường nặng nề rơi xuống mặt đất, mang theo đám khói bụi mù mịt.

   Cùng với lúc thân thể Lương Tĩnh Tường rơi xuống, người Mộ Chỉ Ly lần nữa truyền đến hai đợt chấn động. Dĩ nhiên lại từ Kim Đan cảnh hậu kỳ đột phá thêm nửa bước nữa, đột phá lên Linh Tịch cảnh sơ kỳ?

   Chỉ trong khoảng thời gian ngắn như vậy mà thăng lên hẳn bậc đấy! Tốc độ này quả đúng là kinh người!

   Trong lòng mọi người khỏi dâng lên ý nghĩ, có phải đạp càng ra sức mức độ đột phá lại càng lớn? Đông Phương Ly mới vừa rồi dùng sức đạp phát như vậy, tăng liền lên hai cấp*(ý chỉ cấp là từ sơ kỳ lên trung kỳ, hậu kỳ; còn bậc là như từ Kim Đan cảnh lên Linh Tịch cảnh) đấy.

   Nếu phải vì e ngại thể diện, bản thân Lương Tĩnh Viên cũng muốn lên đạp hai cước, xem xem liệu có hiệu quả như vậy . Thực ra, từ khi Lương Tĩnh Tường trở thành tiểu đệ của , cũng chưa bao giờ đánh ta, việc này là……

   Vì vậy, Lương Tĩnh Tường thảm hại, từ người đầu tiên đạp , tiếp sau đó là trận loạn đạp liên hồi, mới đầu còn có thể kêu thảm thiết, càng về sau chỉ có thể kêu rên, rồi đến cuối cùng ngay cả thanh cũng thể phát ra. . . . . . Nhưng cũng có xuất loại tình huống đột phá như của Mộ Chỉ Ly.

   Nhìn thấy màn này, Lương Tĩnh Viên chỉ biết bản thân e là lại bị Đông Phương Ly đùa bỡn! Trong mắt lên mũi nhọn sắc lạnh, hôm nay, bởi vì Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt, Lương Tĩnh Viên mà hai lần liên tiếp mất hết mặt mũi! giết bọn chúng sao có thể gột rửa hết nỗi nhục này!

   “Ta phải giết chết ngươi!” vẻ mặt Lương Tĩnh Viên ngoan, thanh lạnh như băng từ trong miệng truyền ra.

   Lông mày Mộ Chỉ Ly khẽ nhướng lên, khuôn mặt tuyệt mỹ tràn đầy vẻ lạnh nhạt, : “Ra tay !” Bất luận như thế nào, hôm nay cùng Lương Tĩnh Viên cừu oán coi như là kết lớn, trong lúc vô tình lại kết thêm tử thù rồi.

   Đông Phương Cường cảm nhận được bầu khí giương cung bạt kiếm giữa hai người Lương Tĩnh Viên và Mộ Chỉ Ly, trong lòng khỏi mừng thầm. Đông Phương Ly này đúng là ngu xuẩn, dám đắc tội với Lương Tĩnh Viên, cho dù nàng có đột phá, nhưng so với Lương Tĩnh Viên vẫn còn kém xa !

   Có Lương Tĩnh Viên xuất thủ, bản thân cũng bớt phiền phức lớn! Chỉ cần yên ổn đứng bên mà xem trò vui là được rồi. Trong lúc nhất thời, có ai dám thử tiến vào di tích, Lương Tĩnh Viên ở đây, bọn họ căn bản mảy may có chút cơ hội nào.

   Trong mắt Lương Tĩnh Viên hàn quang chợt lóe, nắm chặt tay phải, kình khí mạnh mẽ đột ngột bốc lên, như mũi tên nhọn, nhanh như tia chớp bay tới trước mặt Mộ Chỉ Ly, trực tiếp công kích về phía nàng!

   “Oành!”

   Ngoài dự liệu của mọi người, Mộ Chỉ Ly hề tránh né, ngược lại, trực tiếp ra quyền chống lại công kích kia! So với nắm tay to lớn của Lương Tĩnh Viên, bàn tay mảnh khảnh như ngọc của Mộ Chỉ Ly xem ra chịu nổi đòn này.

   Thậm chí mọi người còn cho rằng quyền này của Mộ Chỉ Ly bị quyền đấu của Lương Tĩnh Viên trực tiếp đánh gãy. Kỳ lạ thay, tay của Mộ Chỉ Ly vẫn xuất chút bất thường nào !

   Lần va chạm này có thể thấy hai người vậy mà lại ngang tài ngang sức!

   Trong mắt Lương Tĩnh Viên lên vẻ kinh ngạc, theo quyền mới công kích vừa rồi, ràng có thể cảm nhận được kình khí của Mộ Chỉ Ly kém mình chút nào, điều này sao có thể?

   Kình khí của Linh Tịch cảnh sơ kỳ so với Linh Tịch cảnh hậu kỳ là ngang nhau? Cái này ra có kẻ nào dám tin chứ ? Lương Tĩnh Viên chỉ cảm thấy đôi tình lữ Đông Phương Liệt này khắp nơi tràn đầy quỷ dị, thực lực Đông Phương Liệt bằng nhưng vẫn chống đỡ được công kích của , Đông Phương Ly thế nhưng cũng có thể. . . . . .

   Đem năng lượng trong cơ thể bộc phát ra, Mộ Chỉ Ly cảm thấy vô cùng sảng khoái, cũng để ý tới vẻ kinh ngạc của Lương Tĩnh Viên, lại lần nữa công kích.

   Bước chân đột ngột bước ra, bàn tay trắng nõn xông lên kia đột nhiên bạo phát luồng kình khí mạnh mẽ, xé rách khí, tập kích về phía lồng ngực Lương Tĩnh Viên!

   Lương Tĩnh Viên nhìn Mộ Chỉ Ly hòa cùng luồng kình khí mạnh mẽ kia xông tới, hàn ý trong mắt lóe lên, thân hình bạo động, hai tay ở trước ngực nhanh như tia chớp đẩy lại, Thiên Lực màu vàng kim từ trong cơ thể cuồn cuộn tuôn trào ra.

   biết sống chết, cho dù ngươi đột phá cũng thể chống đỡ lại ta được!” Lương Tĩnh Viên lạnh lùng , kia khuôn mặt tuấn tràn ngập sát ý.

   Khi song chưởng của Mộ Chỉ Ly đánh về phía Lương Tĩnh Viên, chỉ thấy trước mặt lên tấm chắn màu vàng, khiến cho công kích bị chắn ở bên ngoài.

   kích thất bại, Mộ Chỉ Li cũng nhụt chí, Thiên Lực trong cơ thể càng trào ra dữ dội, hai tay nhanh chóng phiên động , trong lúc mọi người kinh ngạc kết ấn phức tạp nhanh chóng ra.

   Tuy nhiên, trong lúc này, đột nhiên nàng phát hai người Lương Tĩnh Nam đợi lúc nàng chuẩn bị giao chiến để bất ngờ đánh lén nàng!

   Đối với loại đánh lén này, tất cả mọi người đều khinh thường, nhưng rất ràng đám người Lương Tĩnh Nam để ý bị chê cười ra sao, chỉ cần giết chết Đông Phương Ly là được!

   Nhìn hai người nhích tới gần, trong mắt đẹp dịu dàng của Mộ Chỉ Ly lên vẻ khinh thường. Nếu bọn họ dùng loại thủ đoạn ti tiện này, vậy nàng cũng kiêng nể cái gì nữa.

   Bàn tay trắng nõn nhấc lên, mấy cây ngân châm chuẩn xác xuất tay của nàng.

   Trong lúc đám người Lương Tĩnh Nam đắc ý mà phát giác, ngân châm trực tiếp bắn về phía hai người bọn !

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :