(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 78: Liên thủ
   Nhìn Đông Phương Ly cùng Lương Tĩnh Viên giao chiến mà thể phân tâm, Lương Tĩnh Nam cảm thấy đây chính là cơ hội tốt nhất.

   cần gì phải quan tâm đến thái độ của những người khác, nhất là nhìn vẻ mặt Lương Tĩnh Viên ràng là phản đối, cùng lắm đến lúc đó bị người khác bản thân thủ đoạn đê tiện thôi, dù thế nào cũng thể để cho Đông Phương Ly chạy thoát lần nữa.

   Vốn định thừa dịp Đông Phương Ly thi triển đại chiêu, ở sau lưng nàng bất ngờ xuất thủ, như vậy chiêu thức ngưng tụ của nàng cách nào thành công, lúc đó cùng với Viên thiếu song kiếm hợp bích, nàng chẳng phải chỉ còn đường chết thôi sao?

   Chỉ là, tưởng tượng rất tốt đẹp, mà thực tế lại tàn nhẫn. thế nào cũng nghĩ tới Đông Phương Ly phát ra ! Đến khi loạt chi chít ánh sáng bắn về phía , muốn nhanh chóng tránh ra nhưng do việc diễn ra quá đột ngột cộng thêm khoảng cách quá gần, muốn tránh cũng tránh nổi.

   Lương Tĩnh Nam mặt xám như tro, thầm nghĩ bản thân xong rồi, nhưng đến khi mở mắt ra lần nữa lại phát bản thân bị hề hấn gì, trong mắt khỏi lên vẻ nghi ngờ.

   Ánh mắt chuyển sang phía Lương Tĩnh Hiểu ở bên cạnh, vừa nhìn khiến khỏi sững sờ, bởi vì Lương Tĩnh Hiểu trước mắt biến thành châm nhân (người châm)! Bây giờ người chi chít ngân châm a!

   Trong mắt Lương Tĩnh Hiểu cũng tràn đầy kinh ngạc, nhìn Lương Tĩnh Nam trước mặt, lên tiếng : “Nam ca, huynh….huynh….cả người huynh toàn là ngân châm a!”

   Nghe Lương Tĩnh Hiểu vậy, Lương Tĩnh Nam lúc này mới cúi đầu nhìn người mình, quả nhiên tình huống của mình cũng chẳng khác gì Lương Tĩnh Hiểu, cả người giống nhau đều là ngân châm. Mới nhìn thấy dọa người, nhưng kỳ quái chính là mặc dù người đầy ngân châm nhưng lại cảm thấy có chỗ nào khó chịu.

   Cái này rốt cuộc là như thế nào? Hai người khỏi nhìn Đông Phương Ly giao chiến với Lương Tĩnh Viên, dù sao nàng ta đến nỗi phóng mấy cây châm vô thưởng vô phạt như vậy lên người bọn họ chứ?

   Lương Tĩnh Nam thử đứng dậy, phát bản thân có chỗ nào bất ổn, khỏi nhíu mày: “Thế này là thế nào? Chẳng lẽ nàng ta làm như vậy là để ngăn cản chúng ta đánh lén?”

   “Có lẽ là vậy, nàng ta giao thủ cùng Viên thiếu mà, làm sao có thời giờ để ứng phó với chúng ta, cho nên chỉ có thể tùy tiện phóng loạn mấy cây ngân châm.” Lương Tĩnh Hiểu gật đầu đáp, ngoài khả năng này ra cũng biết nên giải thích như thế nào.

   Đông Phương Cường nhìn hai tên Lương Tĩnh Nam vẫn bình an vô kia, trong mắt lên vẻ nghi ngờ. Lấy thực lực giờ của Đông Phương Ly, mấy ngân châm tùy tiện phóng ra như vậy khó có khả năng giết được hai người đó, nhưng ít nhất cũng có thể để cho ngân châm đâm vào, làm sao có thể ghim sâu?

   Trong đầu khỏi nhớ tới cảnh Đông Phương Ly mới giải độc cho Đông Phương Tinh xong, chuyện này chắc chắn đơn giản như vậy…….

   Nhìn bộ dáng bị chút hao tổn nào của bọn Lương Tĩnh Nam, khuôn mặt Lương Tĩnh Viên lên vẻ châm chọc, nhìn Đông Phương Ly trước mặt, châm biến : “Chỉ bằng ngần này ngân châm mà muốn đối phó bọn họ? Ngươi đúng là mơ tưởng hão huyền!”

   Lời này vừa ra, mọi người xung quanh cũng cười ồ lên, những lời của Lương Tĩnh Viên quả thực hộ suy nghĩ trong lòng bọn họ. Đông Phương Ly này phải làm ra chuyện rất khôi hài sao?

   Tuy nhiên, phản ứng của Mộ Chỉ Ly lại vượt quá dự liệu của bọn họ, dung nhan thanh lệ xuất nụ cười tuyệt mĩ, khóe miệng khẽ nhếch lên: “Bọn cứ thử rút bất kì cây châm ra mà coi?”

   Đúng là đám ngu ngốc, người nào nhìn kỹ khó nhìn ra, vị trí ngân châm người Lương Tĩnh Nam cùng vói Lương Tĩnh Hiểu có thể là giống nhau như đúc, nếu như phải cố ý làm gì có chuyện chuẩn xác như vậy?

   “Hừ, rút rút, có gì phải sợ chứ!” vẻ mặt Lương Tĩnh Nam khinh thường , chỉ mấy cây ngân châm đâm ở bên ngoài thôi có thể làm được gì chứ? Đông Phương Ly này quá ngây thơ!

   Tầm mắt mọi người khỏi dời đến người Lương Tĩnh Nam, chỉ thấy vươn tay phải rút ngân châm ở tay trái ra, lắc lắc tay trái của mình, rồi cười to, : “Ngươi căn bản là cố ý lừa bịp!”

   Mộ Chỉ Ly chỉ nhún vai, đối với những lời của ta cũng chẳng tỏ thái độ gì, kết ấn tay vẫn dừng lại, Thiên Lực cuồn cuộn ngừng dâng trào, mạnh mẽ tụ lại hai tay nàng.

   Trong khi mọi người tay ngừng chỉ trỏ về phía Đông Phương Ly, sắc mặt Lương Tĩnh Nam đột nhiên thay đổi: “Ta. . . . . . Tay của ta cử động được…!”

   Lương Tĩnh Viên khẽ nhíu mày, tiểu đệ này làm mất hết thể diện của ! Sau này trở về tuyệt đối để cho Lương Tĩnh Nam làm tiểu đệ của mình nữa, chỉ làm trò cười cho người khác.

   Lương Tĩnh Nam sợ hãi trợn to hai mắt, chỉ thử cử động tay mình phát ra có chút cảm giác, cứ như phải tay của vậy. Trong lúc Lương Tĩnh Nam hoảng sợ, Lương Tĩnh Hiểu ở bên cạnh cũng khá hơn chút nào.

   Vừa rồi thấy Lương Tĩnh Nam rút ngân châm ra mà có bất cứ vấn đề gì, cũng nhanh chóng rút ngân châm của mình ra, tại cũng thể nhúc nhích được nữa. Hai chân hoàn toàn mất tri giác, mọi người chỉ nghe thấy “Ầm” tiếng, cả người Lương Tĩnh Hiểu thẳng tắp đổ xuống!

   Lúc này Lương Tĩnh Nam mới kịp phản ứng, chỗ nào cơ thể có ngân châm cắm vào có thể động đậy được, còn chỗ nào rút ra rồi hoàn toàn cử động được! Đây là chuyện gì xảy ra? Mọi thứ đều có vẻ quỷ dị, khiến cho lòng người run sợ.

   Nếu bị người ta đả thương đến tàn phế, bọn còn có thể chấp nhận được, ấy vậy mà chỉ có mấy cây ngân châm làm cho bọn họ biến thành bộ dáng như vậy, là khó tin.

   Đông Phương Cường cũng kinh ngạc, đây rốt cuộc là chiêu số quỷ dị gì? Ngân châm nhổ ra thân thể liền bị phế? Sau này bọn Lương Tĩnh Nam làm sao có thể mang cả thân ngân châm này khắp nơi? Cái này hoàn toàn có khả năng….

   “Ngươi làm gì bọn họ?” Lương Tĩnh Viên nhìn Đông Phương Ly trước mặt cười tươi rói, nghiến răng nghiến lợi

   phải ngươi nhìn thấy ta làm cái gì sao? Đầu óc tốt, sao đến cả mắt nhìn cũng tốt vậy?” Nàng có tâm tình mà giải thích những chuyện này cho bọn , dù sao bọn Lương Tĩnh Nam bây giờ cũng vô phương cứu chữa, đời này chỉ có thể là hoạt tử nhân (người liệt toàn thân), trừ có thể chuyện ra, cái gì khác đều làm được.

   thực tế, Mộ Chỉ Ly vừa chẳng qua chỉ là đem các huyệt vị trọng yếu người bọn Lương Tĩnh Nam phong bế (chặn lại) thôi, tạo thành vòng tuần hoàn, thiếu thứ cũng được. Trừ phi đồng thời rút tất cả những ngân châm kia ra, nếu cả cơ thể bị phế.

   Nhưng có Mộ Chỉ Ly nhắc nhở, có ai làm như vậy, khi mà bọn rút ra cây châm thứ nhất cũng có nghĩa là bọn họ hoàn toàn xong rồi.

   Đối với những hậu quả mà hai người sau này phải đối mặt, Mộ Chỉ Ly có chút mềm lòng. Người như thế chết có gì đáng tiếc, nếu bọn chết là bản thân mình chết.

   Nghe Đông Phương Ly giễu cợt, khuôn mặt Lương Tĩnh Viên càng trở nên trầm, rất ràng, bất luận có hỏi như thế nào, Đông Phương Ly cũng ra nguyên nhân.

   “Quyền Vi Thiên Địa!” Tiếng quát u đột nhiên phát ra từ trong miệng Lương Tĩnh Viên, sau khắc chỉ thấy Lương Tĩnh Viên quyền hung hăng công kích về phía Mộ Chỉ Ly, loại chấn động cực kỳ hung hãn, như như phát ra.

   Kình khí cường hãn trong nháy mắt bắn ra từ người Lương Tĩnh Viên, nắm đấm mạnh mẽ phút chốc tăng lên mấy chục lần, quả đấm khổng lồ bao trùm cả người Lương Tĩnh Viên.

   Đồng tử Mộ Chỉ Ly nháy mắt phóng đại, nhìn quyền phong mạnh mẽ lao về phía mình, lạnh lùng : “Tinh diệu Bắc Đẩu: Lục Tinh Cổ Vũ!”

   Thanh Mộ Chỉ Ly vừa rơi xuống, mọi người chỉ thấy Thiên Lực thuần trắng từ trong cơ thể Mộ Chỉ Ly dữ dội tuôn ra, cùng lúc đó, khí xung quanh Thiên Lực giống như bị hấp dẫn mà nhanh chóng quy tụ về phía Mộ Chỉ Ly.

   Gần như trong chớp mắt, Thiên Lực màu trắng đến trạng thái nồng đặc, vây quanh người Mộ Chỉ Ly, khiến cho Mộ Chỉ Ly vốn khoác áo trắng lại càng giống như mộng ảo.

   ai chú ý tới thời điểm Thiên Lực trong cơ thể Mộ Chỉ Ly trở nên cường thế, đỉnh của tòa di tích xuất làn thất thải quang mang (tia sáng bảy sắc) , chỉ trong giây lát. . . . . .

   Nhưng cái Thiên Lực thuần trắng này chỉ xuất lâu rồi rất nhanh tiêu tán, cùng lúc đó, phía sau Mộ Chỉ Ly xuất sáu ngôi sao màu tím. Những ngôi sao màu tím tản ra ánh sáng chói mắt, trong lúc nhất thời mọi người chỉ cảm thấy tia sáng lấp lánh rực rỡ này khiến cho ngay cả ánh dương cũng bị lu mờ.

   Trong mắt mọi người chỉ còn lại sáu ngôi sao sáng ngời dị thường này. Sáu ngôi sao này rất , nhưng lại khiến cho người ta cảm giác ngưng tụ đến cực hạn.

   Rồi trong ánh mắt khiếp sợ của mọi người, sáu ngôi sao màu tím này cùng với nắm đấm khổng lồ hung bạo kia mạnh mẽ va chạm vào nhau!

   “Oành!”

   Tiếng nổ tung ầm vang phát ra trong lúc hai người chạm trán, năng lượng Thiên Lực mạnh mẽ quét qua, chỉ thoáng mặt đất dần dần rạn nứt, xuất vết nứt dài tới cả trượng.

   Mọi người tự chủ lui về phía sau mấy bước, để tránh bị cơn cuồng phong ảnh hưởng, chỉ có hai người Lương Tĩnh Nam và Lương Tĩnh Hiểu thể nhúc nhích nên vẫn phải ở trong tâm cuồng phong, mà tiếng la hét của hai người cũng hoàn toàn chìm ngập trong tiếng nổ tung kia.

   chiêu đối đầu chính diện này Mộ Chỉ Ly cũng cảm thấy có gì dị thường, chỉ vì năng lượng trong cơ thể ít, Thiên Lực trong cơ thể khai triển cũng bị tổn thất gì.

   Nhưng sau chiêu này, năng lượng còn lại sau khi đột phá cũng chẳng tiêu hao bao nhiêu, nếu giáp chiến tiếp chắc dễ dàng như vậy nữa.

   khỏi lên tiếng : “Xảo Xảo, ngươi tìm ra biện pháp tiến vào di tích chưa?” Mục đích giờ của nàng chính là kéo dài thời gian, để cho Xảo Xảo có thể tìm ra phương pháp tiến vào di tích.

   Rất ràng, ngoài Lương Tĩnh Viên ra còn có Đông Phương Cường rình rập ở bên cạnh, dựa vào bản thân nàng để tiến vào di tích phải là điều dễ dàng gì. May là lực chiến đấu của nàng kém, nếu đối phó nổi với hai tên cường giả này.

   Kể từ khi đến đây, Xảo Xảo vẫn luôn đánh giá tòa di tích này, nhưng tòa di tích trước mắt này so với tòa di tích thứ tư mà Hàn Như Liệt tiến vào phức tạp hơn nhiều, muốn vào cũng dễ dàng như vậy.

   “Tòa di tích này rất quỷ dị, ta đến bây giờ vẫn chưa tìm được biện pháp vào.” Trong giọng của Xảo Xảo mang theo tia thất bại, vốn tưởng rằng có nàng ra tay việc vào hẳn có vấn đề gì, nghĩ đến thế nhưng có cách nào, thất sách. . . . . .

   Mộ Chỉ Li trong lòng mảng im lặng, nếu là nàng thể tiến vào di tích, rốt cuộc chỉ có thể sống mái phen với Lương Tĩnh Viên cùng Đông Phương Cường, điều này là. . . . . .

   vội, ngươi cứ xem xét lại .” Mộ Chỉ Ly an ủi, phương pháp tiến vào mỗi tòa di tích cũng giống nhau, muốn phá giải cũng phải là chuyện dễ dàng.

   Nghe Mộ Chỉ Ly an ủi, Xảo Xảo lại càng thấy có lỗi, tâm thắt lại, càng thêm cố gắng nghiên cứu , nàng cũng tin nàng tìm được phương pháp!

   Sau khi bụi mù tiêu tán, mọi người kinh ngạc phát hai người Lương Tĩnh Viên và Đông Phương Ly lại đều có gì đáng ngại đứng yên tại chỗ, chẳng qua là mặt đất nằm hai thi thể. . . . . .

   Nhìn Đông Phương Ly có chút nào khác thường, Lương Tĩnh Viên vô cùng ngạc nhiên. Thực lực của Đông Phương Ly ràng yếu hơn so với mình, thế nhưng lại có có thể cùng phân cao thấp, rốt cuộc là cái quái quỷ gì vậy?

   Nhìn thi thể của bọn Lương Tĩnh Nam nằm mặt đất, Lương Tĩnh Viên cũng dám liều lĩnh như trước nữa, tùy tùng của vốn ít, nhưng bây giờ chỉ còn lại người chủ nhân là .

   Nếu cứ tiếp tục như vậy cũng hay ho gì, chính diện đối đầu ra sợ, chỉ là nghĩ đến ngân châm quỉ dị mà Đông Phương Ly dùng để đối phó bọn Lương Tĩnh Nam, sợ đúng là lừa người.

   Đông Phương Cường ở bên quan sát tự nhiên chú ý tới Lương Tĩnh Viên mặt chần chờ, lập tức trực tiếp ra : “Lương huynh, Đông Phương Ly này người khắp nơi đều lộ ra quỷ dị, nếu tiếp tục lưu lại sớm muộn cũng là tai họa, bằng chúng ta hai người liên thủ, huynh nghĩ sao?”

   Đông Phương Cường rất thông minh, nếu như lúc trước mở miệng, Lương Tĩnh Viên nhất định đồng ý, nhưng Lương Tĩnh Viên trong tình cảnh tiến thoái lưỡng nan như vậy, mở lời nhất định tiếp nhận.

   quan tâm người khác thấy thế nào, thực lực Đông Phương Ly giờ khiến muốn bất chấp tất cả để nhanh chóng giết chết ả ta, nếu , chờ đến khi rời khỏi truyền thừa chi địa, có thể tưởng tượng đến cảnh bản thân bị bọn họ truy sát.

   Nghe Đông Phương Cường vậy, mặt Lương Tĩnh Viên khỏi lên vẻ kinh ngạc: “Nhưng Đông Phương Ly là người Đông Phương gia đấy.”

   “Đông Phương Ly giết đệ đệ của ta, ta cùng với nàng ta sớm là tử địch.” Nhìn ra nghi ngờ của Lương Tĩnh Viên, Đông Phương Cường vội vàng giải thích

   ra là như vậy, nàng ta đúng là đáng hận, giết chết cũng là vì dân trừ hại.” Lương Tĩnh Viên đồng ý , bất luận như thế nào nhất định phải giết Đông Phương Ly, nếu mặt mũi của biết để đâu?

   Bị Đông Phương Liệt đoạt tòa di tích thứ tư chưa tính, toàn bộ tùy tùng đều bị Đông Phương Ly giết chết, nếu để cho nàng ta sống trở về, Lương Tĩnh Viên đâu còn mặt mũi gặp người khác!

   Việc hai người liên thủ khiến cho những người xung quanh đều xôn xao, Lương Tĩnh Viên và Đông Phương Cường đều được xem là những người có tiếng tăm, đối phó với nữ tử có thực lực thấp hơn hai ngươi mà vẫn cần liên thủ, loại hành vi này khiến cho người ta khinh thường.

   Thờ ơ nhìn hai người trước mắt kẻ xướng người họa, trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ vẻ trào phúng: “ đối phó được ta tìm trợ thủ, những thứ này gọi là lời đường hoàng có ai tin tưởng?”

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly cũng có chút nào biến hóa, nhưng trong lòng lại có vài phần nặng nề. Thực lực của Lương Tĩnh Viên là Linh Tịch cảnh hậu kỳ, còn Đông Phương Cường là Linh Tịch cảnh trung kỳ, mà nàng mới là Linh Tịch cảnh sơ kỳ thôi.

   Đối phó với trong hai người đó còn có thể, nhưng đồng thời đối phó với hai người vô cùng khó khăn. Nếu đối phương đem nàng bức đến bước đường cùng như vậy, cùng lắm cá chết lưới rách!

   Cho dù thân phận Độc sư bị bại lộ cũng sao, để cho bọn chúng biết chút lợi hại của Độc sư !

   Nghĩ tới đây, tâm Mộ Chỉ Ly lần nữa bình ổn lại.

   Vẻ trào phúng chút giấu diếm của Mộ Chỉ Ly khiến sắc mặt hai người Lương Tĩnh Viên và Đông Phương Cường rất khó coi, nếu trong hoàn cảnh khác bọn họ chắc chắn dùng loại hành vi này!

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 79: trận thành danh ( trận chiến mà nổi danh)
   “Chỉ có miệng lưỡi lợi hại tính là năng lực gì chứ, lát nữa xem ngươi còn có thể há miệng cười được !” Đông Phương Cường hừ lạnh tiếng, trong con ngươi màu đen lên vẻ ngoan lệ.

   Mộ Chỉ Ly cười lạnh tiếng, đôi mắt hạnh (mắt đẹp) tràn ngập lãnh ý: “Ta biết ta như thế nào, nhưng ta biết ngươi khẳng định cười nổi.” Thực lực của nàng và Đông Phương Cường cách biệt quá lớn, nếu là cá chết lưới rách, nàng tuyệt đối nắm chắc có thể giết chết !

   Nghe hai người Đông Phương Cường và Đông Phương Ly khẩu khí đối chọi gay gắt, Lương Tĩnh Viên cũng nhận ra bọn họ trong lúc đó có cừu oán, mà cừu oán này, so với của và Đông Phương Ly, có vẻ còn sâu hơn.

   Mộ Chỉ Ly bước liên tục nhàng, như lướt mây, chậm rãi tiến về phía trước vài bước, cỗ Thiên Lực ngùn ngụt trong cơ thể giống như cơn đại hồng thủy rít gào tuôn trào ra ngoài, uốn lượn ở quanh thân, mà khiến cho mọi người kinh ngạc chính là Thiên Lực màu trắng lúc này hoàn toàn biến thành màu xám đen.

   ràng, màu sắc của Thiên Lực thay đối chính là trực quan (nhìn thấy bằng mắt, quan sát trực tiếp) nhất. Ý nghĩ đầu tiên của mọi người là Đông Phương Ly có thiên phú thuộc tính Hắc Ám, chỉ có điều đây là màu xám đen chứ phải màu đen, mà trong đó cũng cảm nhận được khí tức Hắc Ám, hoàn toàn giống như suy đoán của bọn họ.

   Lương Tĩnh Viên hừ lạnh tiếng: “Cố làm ra vẻ thần bí!”

   Đối với những lời của Lương Tĩnh Viên, Mộ Chỉ Ly làm như nghe thấy, trong con ngươi xẹt qua tia lạnh lùng, đầu ngón tay vung lên, Thiên Lực màu xám đen lượn lờ quanh thân liền gào thét mà động.

   Khi thấy nghiệt kia khống chế lực tinh chuẩn (chuẩn xác), bỗng chốc chuyển thành những đóa hoa sen tinh xảo màu xám đen. Trong chớp mắt, những đóa hoa sen này như những viên đạn pháo ùn ùn kéo đến lao đến chỗ hai người kia.

   Những đóa hoa sen màu xám kiều diễm mà tinh xảo, giống như tác phẩm nghệ thuật, nhưng lại mang theo năng lượng chấn động mãnh liệt, nhanh chóng bắn về phía hai người.

   Trong tầm mắt của hai người, những đóa hoa sen màu đen ngừng phóng đại, chỉ là từng này năng lượng đáng cho bọn họ để vào mắt, bọn họ chỉ nghi ngờ Đông Phương Ly làm như vậy là có mục đích gì.

   Lấy thực lực của hai người bọn họ, những đóa hoa sen đen này nhìn có vẻ đáng sợ nhưng ra chẳng tạo ra uy hiếp gì với bọn họ,nàng ta vô duyên vô cớ mà lãng phí Thiên Lực như vậy chứ?

   khuôn mặt lạnh nhạt của Mộ Chỉ Ly nhìn ra bất kỳ cảm xúc nào, hai người cũng chỉ biết chống đỡ trước rồi suy nghĩ sau.

   Bàn tay Lương Tĩnh Viên nắm chặt, thanh lợi kiếm màu vàng xuất tay, dưới ánh sáng mặt trời phản chiếu lên màu sắc lạnh lẽo, ánh sáng màu vàng kia khiến người ta cảm thấy rét lạnh, quanh thân Thiên Lực dữ dội tuôn trào, lợi kiếm bất chợt phát ra tia sáng màu vàng rực rỡ!

   Đông Phương Cường động tác cũng chút chậm trễ, tay cũng đồng thời lặng lẽ xuất thanh đại đao cổ, cỗ khí phách hung tàn tản ra người , khiến người khác nhìn thấy mà trong lòng phát rét!

   “Roẹt ! Roẹt !Roẹt”

   Hai người linh hoạt di chuyển thân mình, thanh kiếm của Lương Tĩnh Viên vung lên hạ xuống, đem những đóa sen tinh xảo lặng lẽ tiêu diệt, mà Đông Phương Cường vung đại đao lên liền cũng dễ dàng tiêu diệt những bông sen này. Hai người cứ mải mê tiêu diệt, hề hay biết trong lòng Mộ Chỉ Ly lúc này lên ý cười như ý.

   Mười ngón tay liên tục bắn ra, những đóa hoa sen đen tinh xảo ngừng lên, quanh thân nghiễm nhiên được vườn hoa sen bao quanh! Trong tay ngân châm lặng lẽ xuất , ánh sáng từ mũi kim chợt lóe lên rồi biến mất, động tác cực nhanh nên có người nào có thể phát giác.

   Hai người Lương Tĩnh Viên vốn định tới gần rồi trực tiếp giết chết Đông Phương Ly, tiếc là bọn họ lại vô pháp thực được, công kích của những đóa hoa sen đen này mặc dù thể tạo thành thương thế cho bọn họ, nhưng lại khiến bọn họ cách nào phân tâm, chỉ có thể bị động ứng phó những hoa sen đen này.

   Trong lúc hai người ứng phó hoa sen đen, Mộ Chỉ Ly nhấc đôi bàn tay trắng nõn lên, Cửu Thiên tỳ bà cầm xuất tay, ngón tay ngọc gảy , trong nháy mắt, tiếng đàn du dương vang vọng khắp nơi.

   Tiếng đàn uyển chuyển, như khóc như than, trong lúc tranh đấu sinh tử như vậy lại có tiếng đàn xuất đúng kỳ quái. Nhưng tiếng đàn uyển chuyển dễ nghe như thế lại khiến cho người nghe trào dâng loại cảm xúc ngổn ngang chưa từng có.

   Trong tiếng đàn du dương kia, mọi người chỉ cảm thấy mình trở thành nhân vật trong câu chuyện xưa, tự chủ mà trầm mê vào.

   Khúc như chỉ chốn thần tiên mới có này, nhân gian khó được vài lần nghe thấy. Đây gần như là cảm thụ trong lòng tất cả mọi người, tiếng đàn vui vẻ khiến cho mọi người bất giác mỉm cười, rồi sau đó lại cực kỳ bi thương để cho trong lòng người nhức nhối khó chịu, đến khi kịp phản ứng khóe mắt đẫm lệ.

   Lương Tĩnh Viên cùng Đông Phương Cường cố gắng ngăn cho tiếng đàn làm nhiễu loạn, dùng Thiên Lực ngăn chặn lỗ tai của mình, nhưng tiếng đàn kia lại cứ như tràn ngập khắp nơi trực tiếp truyền vào trong tai, vào trong lòng của bọn họ.

   Động tác tay tự chủ thả chậm mấy phần, Lương Tĩnh Viên hung hăng lắc đầu, ma chướng lại quanh quẩn trong lòng , biết đây là do tiếng đàn Đông Phương Ly quấy nhiễu, nghĩ tới nàng ta vẫn còn có chiêu số quỷ dị như vậy, là khó đối phó hết mức!

   Trong tình huống này, chỉ có thể tận lực bảo trì thanh tỉnh để cho tiếng đàn kia thể xâm nhập, nhưng Đông Phương Cường vô cùng thảm. Thực lực của so với Lương Tĩnh Viên yếu hơn nhiều, ràng muốn tỉnh táo cũng có biện pháp làm được.

   Thấy bộ dáng mơ mơ màng màng kia của Đông Phương Cường, Lương Tĩnh Viên cũng thấy bất đắc dĩ, trong lòng thầm nghĩ: phế vật!

   Nhưng là chỉ có trợ thủ là Đông Phương Cường, thể để cho Đông Phương Ly cứ như vậy giết chết Đông Phương Cường, như vậy cuối cùng chẳng phải thua? giờ trong lòng càng lúc càng lo lắng.

   “Bốp! Bốp! Bốp”

   Lương Tĩnh Viên hung hăng tát ba cái liên tiếp lên mặt Đông Phương Cường: “Ngươi mau tỉnh cho ta!”

   mặt Đông Phương Cường còn mang theo nụ cười si ngốc, mãi đến khi bị Lương Tĩnh Viên tát cho mấy cái làm tỉnh, cũng bất chấp cảm giác đau đớn lan ra khuôn mặt sưng lên, : “Đa tạ Viên thiếu cứu.”

   Ánh mắt Đông Phương Cường biến hóa, trong mắt tràn ngập sát ý, thanh băng lãnh từ trong miệng truyền ra, đại đao trong tay càng vung nhanh. nghĩ tới vừa rồi bất tri bất giác bị Đông Phương Ly điều khiển.

   nghĩ tới Đông Phương Ly giấu kín như thế , trong tay còn nhiều con bài chưa lật vậy, đầu tiên là phát thân phận Độc sư của nàng, tại lại phát nàng có thể công kích tinh thần? Nha đầu này rốt cuộc tu luyện như thế nào? thực nghĩ ra. . . . . .

   Đông Phương Cường vừa xong, mọi người mới từ trong tiếng đàn tỉnh lại, lại lần nữa nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, ánh mắt cũng thêm vài phần kiêng kỵ, may mà đối thủ của Đông Phương Ly phải là bọn họ, nếu khi lâm vào trạng thái mơ hồ chẳng phải dễ dàng bị chém giết?

   Số lần Mộ Chỉ Ly sử dụng Cửu Thiên tỳ bà cầm cũng nhiều, nghĩ tới hiệu quả lại tốt ngoài dự liệu như vậy, sau này phải nghiên cứu nhiều thêm mới được.

   Thấy hai người Đông Phương Cường từ trong u mê tỉnh lại, Mộ Chỉ Ly cũng thoái chí, tiếng đàn đột nhiên biến hóa, thanh như hạt châu lớn rơi khay ngọc, du dương truyền ra trong gian yên tĩnh.

   Theo tiếng đàn của Mộ Chỉ Ly biến hóa, mọi người ràng phát hoa sen đen cũng theo tiếng đàn biến hóa mà bắt đầu thay đổi lộ tuyến, đặc biệt hướng điểm yếu của hai người Lương Tĩnh Viên mà công kích.

   Trong lúc nhất thời khiến cho hai người Lương Tĩnh Viên đối phó hoa sen đen càng thêm khó khăn, muốn liên tiếp xuất thủ cũng kịp, khiến người ta biết phải làm sao.

   Đột nhiên, tiếng tiếng đàn chói tai vang lên, vô số hoa sen đen đồng loạt nổ tung!

   “Bùm!Bùm! Bùm!”

   loạt tiếng nổ vang thi nhau truyền tới, khiến cho mọi người da đầu tê dại, tiếp theo xung quanh hai người Lương Tĩnh Viên đều biến thành màu xám, che khuất tầm mắt của mọi người.

   ai ngờ tới trong luồng Thiên Lực màu xám đen này, cây kịch độc ngân châm lặng lẽ bắn về phía hai người.

   Lương Tĩnh Viên cau mày nhìn Thiên Lực màu xám đen trước mắt, có cảm giác, Thiên Lực màu xám đen đơn giản như vậy. Màu sắc Thiên Lực của Đông Phương Ly biến đổi tất nhiên là có nguyên nhân khác, chỉ là đến tột cũng vẫn biết có chỗ nào đúng thôi.

   Đột nhiên, trong lòng dâng lên cảm giác bất an, cảm giác như vậy là do nhiều lần trải qua nguy hiểm mà sinh ra trực giác, nhờ có loại trực giác mà tránh thoát rất nhiều nguy hiểm, cho nên đối với trực giác này hết sức tin tưởng.

   Suy nghĩ như vậy, thân hình bất ngờ thối lui, đứng ở phía xa dè chừng nhìn Đông Phương Ly, Đông Phương Ly này chiêu số thực quá quỷ dị. Người tài ba dị sĩ gặp qua ít, nhưng quỷ dị giống như Đông Phương Ly vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy.

   Thân hình Lương Tĩnh Viên lui lại chưa bao lâu, Đông Phương Cường vốn ầm ĩ đột nhiên té thẳng xuống mặt đất, máu tươi ngừng chảy ra từ tai, mắt, mũi miệng, bộ dáng kia kinh khủng vô cùng.

   Đông Phương Cường giơ ngón tay chỉ về phía Mộ Chỉ Ly, khuôn mặt tràn đầy hoảng sợ, : “Ngươi. . . . . . Ngươi. . . . . .” Nhưng vừa mở miệng, ngụm lớn máu tươi từ trong miệng phun ra, lời trong miệng cũng hết.

   Mộ Chỉ Ly khóe miệng khẽ nhếch lên, môi đỏ mọng khẽ mở: “Ta , ngươi khẳng định cười nổi. . . . . .”

   “Ngươi. . . . . .” Đông Phương Cường chỉ được đúng từ, mắt trợn trừng, tay phải giơ lên lại vô lực rũ xuống, chết nhắm mắt.

   Mộ Chỉ Li nhìn vẻ mặt Lương Tĩnh Viên khiếp sợ đứng ở xa, khỏi than tiếng, nghĩ tới lại có thể tránh thoát được, đúng là bản thân coi thường rồi….

   có tránh được ngân châm công kích vừa rồi sao chứ? chạy thoát được vận mệnh tử vong!

   thực tế, Thiên Lực màu xám đen này chính là do nàng trộn Thiên Lực và độc phấn với nhau mà tạo thành, độc phấn màu đen cùng với Thiên Lực màu trắng trộn với nhau tạo thành màu xám đen, công kích hoa sen đen chỉ là muốn bọn họ hít độc tố vào trong cơ thể thôi.

   Hoa sen đen nổ tung khiến cho bọn họ hít vào càng nhiều độc tố, mà nàng dùng kịch độc ngân châm trực tiếp đâm vào tử huyệt của Đông Phương Cường, khiến trực tiếp ngã xuống đất bỏ mình.

   Nếu có hoa sen đen, nàng thể giải quyết Đông Phương Cường như vậy. Chính diện ứng chiến rất khó khăn, cho nên nàng mới thi triển nhiều chướng nhãn pháp (thủ thuật che mắt người khác) như vậy, nhưng mà, chướng nhãn pháp này hiển nhiên giúp nàng thu được kết quả tệ.

   Lương Tĩnh Viên nhìn thi thể Đông Phương Cường dần dần lạnh băng, đến lúc nhìn về phía Mộ Chỉ Ly lần nữa, trong mắt lên vẻ sợ hãi, tự tin lặng lẽ sụp đổ, tia thối ý lên trong lòng.

   Mộ Chỉ Ly nhìn ánh mắt kia của Lương Tĩnh Viên biết ý nghĩ của , lập tức lên tiếng : “Đông Phương Cường chết, nếu ngươi vẫn còn muốn tiếp tục, cùng lắm cá chết lưới rách, ngươi nên hiểu điều này.”

   Nghe Mộ Chỉ Ly vậy, sắc mặt Lương Tĩnh Viên tình bất định, do dự hồi lâu mới lên tiếng : “Ngươi chờ đó, ta tuyệt đối bỏ qua ngươi!”

   Sau khi buông xuống câu hung tợn như vậy, Lương Tĩnh Viên trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người nhanh chóng bỏ , tốc độ so với lúc đến còn nhanh hơn, dường như sợ bị Mộ Chỉ Ly đuổi theo vậy.

   Nhìn theo bóng lưng của ta, mọi người hít hơi lãnh khí, nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, trong mắt lên vẻ kinh sợ. Lương Tĩnh Viên cũng bị nàng ta dọa chạy, đây là chiến tích như thế nào chứ?

   Đây chính là Lương Tĩnh Viên đấy! Cao thủ đệ nhất Lương gia, lại bị Đông Phương Ly tân đệ tử của Đông Phương gia dọa cho chạy mất? Nếu phải tận mắt nhìn thấy, sợ là ai tin tưởng, điều này là khó tin……

   Tầm mắt Mộ Chỉ Ly hướng về phía đám người, tầm mắt hễ chuyển đến chỗ nào mọi người đều rối rít cúi đầu, hiển nhiên bị phen chiến đấu vừa rồi dọa cho sợ hãi.

   Tuy nhiên, chân mày Mộ Chỉ Ly khẽ nhíu lại, nếu lúc trước nàng dùng phương pháp như vậy đối phó Lương Tĩnh Viên gặp phải nhiều phiền toái như vậy, xem ra sau này vẫn phải chuẩn bị nhiều độc dược hơn mới được.

   Lúc chính diện đối đầu được, vậy dùng độc cũng tồi, ít nhất có thể làm cho người ta khó lòng phòng bị. Chỉ là giờ thân phận Độc sư của nàng e là hoàn toàn bị truyền , sau này người bên cạnh cũng có phòng bị, như vậy dễ dàng đắc thủ (thuận lợi) như ngày hôm nay.

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi về phía đại môn di tích, ai cũng dám tiến lên tranh đoạt. Đùa à?! Cao thủ đệ nhất Lương gia cũng bị nàng ta dọa chạy, bọn họ tới chẳng phải là muốn chết sao?

   Xảo Xảo nhìn vẻ mặt lạnh nhạt của Mộ Chỉ Ly, giọng hỏi: “Mới vừa rồi Lương Tĩnh Viên bị trúng độc, tại sao giết luôn?”. Trong tình huống vừa rồi, nếu Mộ Chỉ Ly muốn giết cũng có khó khăn gì.

   Nghe Xảo Xảo vậy, Mộ Chỉ Ly cũng biết Xảo Xảo thử nàng, lập tức lên tiếng : “Vừa rồi muốn giết đúng là có thể làm được, nhưng nếu điên cuồng muốn cá chết lưới rách , cho dù là ta cũng chống đỡ nổi! Chẳng thà để cho trở về, dù sao trúng độc rồi, cho dù tìm Độc sư để giải độc cũng rất khó khăn.”

   Nàng đối độc dược do mình luyện chế có lòng tin tuyệt đối, đời này người có thể giải được độc của nàng cũng nhiều lắm!

   “Xem ra ngươi cũng ngốc! Ha ha, ta lúc trước còn lo lắng ngươi làm như vậy.” Xảo Xảo cười ha hả, trong tình huống vừa rồi, cách làm của Mộ Chỉ Ly chính là biện pháp hay nhất!

   “Ngươi tìm được biện pháp tiến vào di tích chưa?” Mộ Chỉ Ly nhướng mày hỏi, tại có ai tranh đoạt tòa di tích này với nàng rồi, đúng là rất tốt!

   Xảo Xảo lắc đầu: “Vẫn chưa, tòa di tích này giống như vẫn chưa có lối vào, chừng phải đợi đến khi ngươi mình trải qua khảo hạch mới có thể vào.”

   Với những lời của Xảo Xảo, Mộ Chỉ Ly cũng có hoài nghi, tới phía trước di tích, tự đánh giá xem như thế nào mới có thể vào, thế nhưng đại môn di tích lại quỷ dị trực tiếp mở ra!

   Nhìn thấy màn này, khuôn mặt Mộ Chỉ Ly vốn luôn lạnh nhạt cũng khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc, thế mà lại trực tiếp mở ra? Tất nhiên nàng cho rằng di tích này có người tiến vào trước mở ra, chẳng phải lúc trước Đông Phương Cường đứng ở chỗ này lâu như vậy mà cũng đâu có mở ra được? Chẳng lẽ lại là do nàng?

   Mộ Chỉ Ly sải bước về phía trước, thẳng vào trong, vừa mới tiến vào, đại môn kia trực tiếp đóng lại!

   Khi cánh cửa đại môn vừa khép lại, phía bên ngoài hoàn toàn bùng nổ, lúc trước có Mộ Chỉ Ly ở đó, bọn họ dám chuyện, tại rốt cục có thể .

   “Ôi trời ơi, Đông Phương Ly lợi hại như vậy sao, ngay cả Lương Tĩnh Viên cũng bị nàng hù đến tè ra quần.”

   “Sau này tuyệt đối thể đắc tội nàng ta, thủ đoạn quá kinh khủng! Tuổi trẻ mà thực lực mạnh như vậy chưa tính, thân độc thuật xuất thần nhập hóa, lại còn có cầm kỹ? Đây là loại người như thế nào chứ ?!”

   “Quá đẹp, quá đẹp, ta muốn theo đuổi nàng!”

   “Ngươi coi như hết, người ta có tình lữ rồi, ngươi như vậy mà cũng có tư cách sao?”

   Từ sau trận chiến này, danh tiếng Mộ Chỉ Ly hoàn toàn truyền ra, thể nghi ngờ, Lương Tĩnh Viên hôm nay trở thành đá kê chân (bàn đạp) của nàng.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 80: Truyền thừa
   Lương Tĩnh Viên nhìn tám tòa di tích đồng thời biến mất, quay đầu nhìn bốn tòa di tích còn dư lại, nhất thời chỉ muốn chết tâm (đau lòng thôi).

   còn ảo tưởng tòa di tích mà Đông Phương Ly cướp được là giả, ít nhất cũng có thể trút hết mối hận trong lòng, nghĩ tới di tích kia là , mà tòa di tích chỗ Đông Phương Liệt cũng là ! Đây rốt cuộc là đạo lý gì chứ!

   vận khí tốt, tìm được hai tòa di tích , thế nhưng đều bị đôi tình lữ này đoạt hết! Trong cơn nóng giận ngụm máu tươi liền phun ra ngoài, hẳn là bị tức hộc máu. . . . . .

   Sau khi tiến vào di tích, Mộ Chỉ Ly bắt đầu đánh giá mọi thứ bên trong di tích, đập vào mắt chính là thất thải quang cầu (quả cầu ánh sáng bảy màu) lấp lánh ở giữa đại điện, quang cầu chói lọi trôi nổi ở quang trụ (cột sáng), giống như có linh tính mà ngừng xoay tròn.

   Quang cầu này chỉ như quả trứng gà, nhưng năng lượng tỏa ra lại khiến tim người đập nhanh. Đại điện phía trong di tích lớn như vậy mà lại trống rỗng, trừ quả thất thải quang cầu ở giữa kia, e là còn đồ vật gì khác.

   Nếu ngoài dự đoán của Mộ Chỉ Ly, quang cầu này hẳn là thứ trọng yếu nhất trong tòa di tích này- truyền thừa! Mà thất thải quang mang*(ánh sáng bảy màu) nàng cũng xa lạ, gian chi lực của nàng phải là thất thải quang mang sao?

   Sau khi nhìn thấy thất thải quang cầu, mặt Xảo Xảo cũng lên vẻ kinh ngạc, trong lúc nhất thời thể gì, cho đến khi kịp phản ứng mới ở phía sau vỗ vỗ đầu Mộ Chỉ Ly. Nàng vốn là ngồi ở bả vai Mộ Chỉ Ly, cái vỗ này hiển nhiên vỗ lên đầu của nàng.

   “Chủ nhân, đây là thứ tốt đấy.” Xảo Xảo liếm liếm cánh môi, xoa xoa tay

   “Xảo Xảo, ngươi biết đây là cái gì chứ?” Mộ Chỉ Ly xoay đầu, trong lúc nhất thời vừa vặn đối diện với đôi con ngươi của Xảo Xảo. Nàng biết vật này là thứ tốt, nhưng biết đến tột cùng là tốt ở chỗ nào.

   Xảo Xảo lắc lắc đầu, đem ánh mắt như gà chọi*( ý là sáng quắc lên) khôi phục lại bình thường rồi mới lên tiếng : “Đây là năng lượng nguyên, cách khác chủ nhân của tòa di tích này đem phần gian chi lực vốn có của bản thân và lĩnh ngộ đối với gian chi lực dung hợp mà tạo thành. Năng lượng này có thể có ích đối với tu vi của ngươi, nhưng mà lĩnh ngộ ở trong đây mới là quan trọng nhất.

   Nhưng có thể lĩnh ngộ được hay còn phải xem bản thân ngươi, dựa theo suy đoán của ta, nếu ngươi có thể lĩnh ngộ được, lúc đó lĩnh ngộ của ngươi đối với gian chi lực chừng có thể đạt tới tầng thứ nhất.”

   ra là như vậy.”

   Trong lúc Mộ Chỉ Ly bước tới chỗ năng lượng nguyên cách đó vài thước, đột nhiên mọi thứ trước mặt đều biến đổi. Nguyên bản đại điện, năng lượng cầu dường như đều biến mất, ngay cả Xảo Xảo cũng thấy đâu.

   “Xảo Xảo, ngươi ở đâu?”

   “Xảo Xảo?”

   Mộ Chỉ Ly hỏi hai lần lại phát có người trả lời, trong lòng cũng quá kinh ngạc, chắc hẳn bản thân gian khác, hoặc là mọi thứ trước mắt đều là hư ảo, còn nàng và Xảo Xảo trong lúc đó liên hệ bị cắt đứt thôi.

   Đây cũng phải là lần đầu tiên nàng tiến vào di tích, cho nên đối với di tích cũng có hiểu biết nhất định, nên cũng đến nỗi quá hoảng loạn.

   Trong lúc Mộ Chỉ Ly suy xét, cảnh tượng trước mắt đột nhiên biến hóa, thất thải quang mang lặng lẽ lên, chùm thất thải quang mang ở trước mắt nàng chút quy luật xoay tròn, mà chùm sáng thoạt nhìn xoay tròn hỗn độn này lại tản ra cỗ khí tức huyền ảo.

   Tựa hồ trong lúc xoay tròn hỗn độn còn có tầng ý nghĩa khác, hình như nàng nhìn thấy những hình ảnh này từ lâu lắm rồi, thời gian phảng phất như dừng lại, Mộ Chỉ Ly ngồi ở trung tâm nhìn thất thải quang mang xoay tròn ở xung quanh, lâm vào trong trầm tư. . . . . .

   Còn Xảo Xảo lại chỉ thấy sau khi Mộ Chỉ Ly tới năng lượng nguyên vẻ mặt đột nhiên mê mang, ngồi xuống, sau đó ánh mắt ngừng nhìn xung quanh, duy chỉ nhìn thấy tồn tại của nàng.

   Nàng thử dùng tâm thuật để liên lạc với Mộ Chỉ Ly, lại phát nàng có chút phản ứng chút nào, khẽ nhíu mày: “Thực lực của chủ nhân tòa di tích này thực tệ, lại có thể tách rời gian, cắt đứt liên lạc của ta với chủ nhân.”

   Tuy như vậy, Xảo Xảo cũng thấy quá lo lắng, lười biếng nằm xuống bên cạnh Mộ Chỉ Ly. Nàng biết thời gian lĩnh ngộ lần này của chủ nhân e là ngắn, nàng chắc lại phải nhàm chán thời gian.

   Thời gian lặng lẽ trôi qua, Mộ Chỉ Ly vẫn nhìn những ánh sáng ở xung quanh, mỗi lần nàng cảm giác bản thân hiểu được chút, lại đột nhiên phát những thứ mình thấy chỉ là phần rất , căn bản đáng gì.

   gian huyền ảo mà khổng lồ quanh quẩn ở trong đầu nàng, lĩnh ngộ giống như nắng hạn chờ mưa, hết thảy những thứ xung quanh đều tồn tại, thậm chí cảm nhận thấy cả tồn tại của bản thân, duy chỉ có những thứ ánh sáng này thôi.

   Sau khi tám tòa di tích biến mất, đám người Đông Phương Hào cũng hề từ bỏ ý định, thử lần nữa tiến vào trong bốn tòa di tích, cuối cùng kết quả cũng là thất vọng mà về, còn mấy người cố ý phá hư, ngoài ý muốn bị di tích phản công, phải trả giá bằng sinh mệnh của mình.

   Sau nhiều lần thử mà vẫn có kết quả, mọi người coi như cam chịu, chuyện tốt như vậy có rơi vào đầu bọn họ, đến lúc kết thúc, mọi người vội vàng rời khỏi truyền thừa chi địa.

   Cứ tiếp tục đợi cũng chẳng có thu hoạch gì, thay vì ở chỗ này lãng phí thời gian, sớm trở về tu luyện vẫn hơn.

   Đông Phương gia.

   Đám người Đông Phương Huấn ở bài vị thất nhìn thấy bài vị của Đông Phương Cường tối cả kinh, đây là đệ nhị cao thủ của Đông Phương bọn họ, vậy mà lại bị giết chết ở truyền thừa chi địa?

   Sau khi biết được chuyện này, bọn họ liền suy đoán rốt cuộc là kẻ nào là hung thủ, trong hàng ngũ đệ tử của tứ đại thế lực, người có năng lực giết chết Đông Phương Cường chỉ có thể là cao thủ đệ nhất của tứ đại thế lực thôi.

   Trong lúc mọi người đoán già đoán non, Đông Phương Hào trở lại, hơn nữa đem chuyện tình phát sinh ở truyền thừa chi địa đầu đuôi ngọn ngành kể cho bọn họ. Lần này, chính là người phụ trách các đệ tử của Đông Phương gia ở truyền thừa chi địa.

   “Ý của ngươi là, Đông Phương Cường phải bị người của thế lực khác giết, mà là bị Đông Phương Ly giết?” Đông Phương Huấn kinh ngạc lên tiếng, tuy đối với thực lực của Đông Phương Ly rất tin tưởng, nhưng cũng khó mà tin được nàng tại có khả năng giết được Đông Phương Cường.

   thấy bất luận là Đông Phương Ly hay Đông Phương Liệt, tiềm lực đều hơn hẳn Đông Phương Cường, chỉ cần để cho bọn họ thời gian phát triển, việc vượt qua Đông Phương Cường là tất nhiên, nhưng thời gian như thế khỏi quá ngắn .

   Đông Phương Hào nhìn Đại trưởng lão thần sắc kinh ngạc cũng thấy ngoài ý muốn, ngay bản thân khi mới nghe xong cũng khỏi kinh ngạc: “Chuyện này có rất nhiều người tận mắt nhìn thấy, tin tưởng bao lâu nữa truyền ra ngoài.

   Theo ý ta, chuyện này chính là Đông Phương Cường sai. Lúc đầu chính Đông Phương Cường tung lời đồn để cho người của các thế lực khác vì đoạt bảo mà ráo riết đuổi giết Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt. Sau đó, trong lúc tranh đoạt di tích, còn liên thủ với Lương Tĩnh Viên để giết Đông Phương Ly, lúc này mới bị Đông Phương Ly giết.”

   Đông Phương Hào đường trở về cũng nghĩ kỹ nên thế nào bẩm báo chuyện này, hai người Đông Phương Ly kia tương lai tiền đồ rộng mở, tận lực cùng bọn họ giao hảo tuyệt đối là quyết định sáng suốt.

   Ngày sau bọn họ phát triển, chỉ cần hợp tác chút, cũng vượt xa những người khác, ở giới tu luyện ngây người lâu như vậy, đối với loại chuyện vô cùng ràng. Ngày sau, ở trước mặt bọn họ cũng bày ra cái tư thái cường giả đệ nhất nữa, thực tế căn bản cũng có tư cách ở trước mặt bọn họ tự cao tự đại.

   Tuy nhiên, những lời của Đông Phương Hào chẳng những làm cho đám người Đông Phương Huấn giải trừ nghi ngờ, ngược lại càng thêm nghi hoặc hỏi: “Đông Phương Cường và Lương Tĩnh Viên liên thủ đối phó với Đông Phương Ly? Vậy Đông Phương Ly tại thế nào?”

   “Tên Đông Phương Cường này quá đáng! Thế nhưng dám thông đồng cùng người thế lực khác để đối phó đệ tử nhà mình!” Nhị trưởng lão tức giận , Đông Phương Ly giờ là đệ tử trọng điểm bồi dưỡng của Đông Phương gia bọn họ, ngay cả Đông Phương Cường cũng thể so sánh với nàng.

   “Đông Phương Ly có chuyện gì, nàng và Đông Phương Liệt hai người đều ở truyền thừa chi địa tiếp nhận truyền thừa, ngay cả Lương Tĩnh Viên cũng bị nàng đánh chạy. . . . . .” tới đây, bản thân Đông Phương Hào cũng có chút im lặng.

   Lương Tĩnh Viên thuộc đẳng cấp nào chứ? Thế mà lại bị Đông Phương Ly đánh chạy, điều này thể tưởng tượng nổi.

   Hai mắt của mấy vị trưởng lão mở to nhìn nhau, bộ dáng như gặp quỷ, Đông Phương Khiếu mới bước vào, vừa vặn nghe được những lời này, lập tức sảng khoái nở nụ cười: “Ha ha, Đông Phương Ly này đúng là khiến cho Đông Phương gia mở mày mở mặt rồi! Để xem Lương gia lão gia hỏa kia sau này còn dám ở trước mặt ta kiêu ngạo nữa ?!”

   Nghe Đông Phương Khiếu vậy, mấy vị trưởng lão cũng đè nén kinh ngạc trong lòng, phụ họa nở nụ cười. Lần này Đông Phương Ly làm ra những chuyện như vậy chấn động vô cùng, đem lại thể diện cho Đông Phương gia rồi!

   Sau khi Đông Phương Hào rời , Đông Phương Huấn mang theo chư vị trưởng lão cùng nhau tới điện nghị .

   “Lần này biểu của hai người Đông Phương Ly ở truyền thừa chi địa thực vượt ra khỏi dự liệu của chúng ta, tại có thể khẳng định, đem Bảo vật đặt ở người của bọn họ tuyệt đối là sáng suốt !” Đông Phương Khiếu cười , lâu lắm rồi tâm tình của mới tốt được như hôm nay.

   Cũng bị lây nhiễm tâm tình vui sướng của Đông Phương Khiếu, mặt mấy vị trưởng lão cũng tràn ngập nụ cười: “Lần này Lương gia coi như ngã ngựa rồi, giờ bọn Đông Phương Ly đều ở truyền thừa chi địa tiếp nhận truyền thừa, vậy, đến lúc trở lại thực lực nhất định mạnh lên mấy phần.”

   “Tư cách chiến lần này thực đáng mong đợi. . . . . . Ta đề nghị đem tài nguyên trong gia tộc hết sức ủng hộ bọn họ, với tính tình của bọn họ, ngày sau nhất định quên Đông Phương gia ta.”

   Nếu vào lúc bình thường, quyết định như vậy chắc chắn bị các trưởng lão phản đối, nhưng lúc này Đông Phương Huấn nhắc tới, cũng có ai lên tiếng phản đối, hiển nhiên đồng ý với quyết định này, điều này cũng có nghĩa là đến lúc hai người Đông Phương Ly trở lại được hưởng thụ đãi ngộ đặc biệt.

   Chẳng qua là những thứ này, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt ở trong di tích vẫn chưa biết thôi.

   Lương gia.

   Lương Tĩnh Viên rất buồn bực, đời này chưa bao giờ mất mặt như vậy, thế cho nên cũng dám mạo hiểm lộ diện, đợi đến khi tất cả mọi người rời khỏi truyền thừa chi địa, mới người lặng lẽ trở lại.

   tại lại trong Lương gia, ánh mắt của các đệ tử khác nhìn , cũng có được loại cảm giác ưu việt như dĩ vãng, ngược lại cảm thấy trong ánh mắt của họ dường như mang theo vẻ chế nhạo? Điều này khiến vô cùng khó chịu, nhưng cũng hết cách ngăn cản.

   Trở về phòng mình, Lương Tĩnh Viên nhíu mày, thân thể thấy khó chịu, mấy ngày nay cứ luôn như vậy, cũng biết rốt cuộc có chuyện gì xảy ra, chỉ là mình tức quá, rồi bị tức hộc máu.

   Chưa được yên tĩnh lát, có người đến thông báo là Quán chủ tìm , vẻ mặt Lương Tĩnh Viên khổ sở lắc đầu, muốn trốn cũng trốn nổi mà.

   Dường như Lương Đỉnh Thiên là người đầu tiên biết được tin tức này, tin tức như thế muốn giấu cũng giấu nổi, huống chi tại còn truyền bá xôn xao như vậy. Cao thủ đệ nhất Lương gia bị tân đệ tử của Đông Phương gia đoạt di tích, vậy còn bị đánh chạy, điều này là. . . . . .

   “Lão gia hỏa Đông Phương Khiếu kia khẳng định chê cười ta!” Lương Đỉnh Thiên vỗ bàn, tức giận .

   Sắc mặt Đại trưởng lão cũng khó coi, lên tiếng khuyên can: “Quán chủ trước hãy bình tĩnh , đợi Lương Tĩnh Viên tới xem ta như thế nào, chừng trong chuyện này còn có tình gì khác.”

   Đây cũng phải là Đại trưởng lão vì Lương Tĩnh Viên viện cớ, hầu như tất cả mọi người đều cho là như vậy, nhất định là Đông Phương Ly thừa dịp người chưa chuẩn bị dùng ám chiêu gì đó, nếu , tuyệt đối thể thắng được Lương Tĩnh Viên, dù sao thực lực của bọn họ tất cả đều rất ràng.

   “Đại trưởng lão rất đúng, ngay cả Đông Phương Cường mà Đông Phương Ly cũng giết, vừa nhìn biết là hạng người rắn rết, dùng là thủ đoạn mờ ám cũng là bình thường.” Nhị trưởng lão cũng hùa theo mà .

   Nghe hai người vậy, sắc mặt Lương Đỉnh Thiên lúc này mới dễ chịu đôi chút, chỉ có thể đè tức giận chờ Lương Tĩnh Viên đến đây báo cáo.

   Chỉ là, sau khi Lương Tĩnh Viên đem toàn bộ tình phát sinh lúc ấy ra, khí trong đại điện hoàn toàn ngưng trọng, bị đè nèn khiến cho người ta thở nổi. . . . . .

   “Ý của ngươi là Đông Phương Ly trước đó hề làm gì ngươi? Thực lực của nàng quỷ dị đột phá đến Linh Tịch cảnh sơ kỳ, sau đó phối hợp thân phận Độc sư cùng với cầm kỹ của nàng đánh bại ngươi?” Đại trưởng lão bất khả tư nghị hỏi.

   Lương Tĩnh Viên gật đầu, đến lúc này mà phủ nhận cũng chẳng hay ho gì, dù sao lúc ấy có nhiều người nhìn thấy như vậy, vừa hỏi là hỏi được ngay, chẳng bằng thành khai báo.

   “Nàng ta quá mức xảo trá, thủ đoạn vô kể, ta bất cẩn lường hết được các thủ đoạn của nàng ta. . . . . .”

   Nhị trưởng lão nhíu mày, Đông Phương Ly có nhiều thủ đoạn, lại có thực lực mạnh mẽ như vậy, đây quả là nghiệt mà. Việc tu hành bị phân tâm, làm sao có thể đem cả ba kỹ năng phát triển đến mức cao nhất chứ?

   “Thôi, ngươi trở về cố gắng tu luyện , chuyện này tạm thời gác lại. bao lâu nữa Tư cách chiến mở, Tư cách chiến là cho phép dụng độc, đến lúc đó ngươi chỉ cần đánh bại Đông Phương Ly là có thể lấy lại tôn nghiêm của mình.” Lương Đỉnh Thiên phất phất tay , trong lòng càng thêm phiền não.

   Nghe Lương Đỉnh Thiên vậy, mặt Lương Tĩnh Viên ra vẻ vui mừng, sao lại quên chuyện này chứ? Như vậy, vẫn còn cơ hội lấy lại thể diện!

   “Vâng” Lương Tĩnh Viên thi lễ rồi kính cẩn , sau đó lập tức thối lui ra bên ngoài.

   Tuy nhiên, khi Lương Tĩnh Viên xoay người rời , dị biến phát sinh, khuôn mặt đột nhiên đỏ bừng, sau đó phun ra ngụm máu tươi!

   “Phốc!”

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 81: Đệ nhất mỹ nhân
   Ba tháng sau.

   Khi cửa di tích mở ra, ánh sáng mặt trời lâu thấy lần nữa chiếu người Mộ Chỉ Ly, khuôn mặt thanh lệ kia nở nụ cười tuyệt mỹ.

   Lần này ở trong di tích thu hoạch đúng là rất lớn, chính Xảo Xảo như vậy, thuộc tính gian nàng lĩnh ngộ được đạt đến tầng thứ nhất, mà chính điểm biến chất đấy lại làm cho nàng đối với hiểu biết về gian chi lực thêm sâu sắc hơn.

   Loại cảm giác này giống như mảnh sương mù mênh mông phía trước kia bỗng nhiên ra cái hình dáng cơ bản, mặc dù vẫn mơ hồ vô cùng, nhưng cuối cùng cũng có chút tiến bộ. Ở trong nhiều thuộc tính, khó lĩnh ngộ nhất chính là hai loại thuộc tính gian và Thời gian.

   gian chi lực, quả nhiên cường đại.” Mộ Chỉ Ly nhìn kiến trúc bên trong Thiên Chi Thành trước mắt lẩm bẩm ra tiếng; sau khi lĩnh ngộ được tầng thứ nhất, nàng đối với kết cấu gian trước mắt dường như hiểu được chút.

   “Ly nhi, nàng xuất rồi.” Giọng Hàn Như Liệt trầm thấp mà lại từ tính truyền vào trong tai Mộ Chỉ Ly.

   Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, chợt nhìn về phía bên cạnh, quả nhiên nhìn thấy thân hình Hàn Như Liệt theo hướng nàng mà đến, dung mạo tuấn kia kèm theo nụ cười vui mừng.

   “Liệt”. Mộ Chỉ Ly cười khẽ tiếng, ba tháng gặp, trong lòng nàng rất nhớ .

   Hàn Như Liệt trực tiếp ôm Mộ Chỉ Ly vào lòng: “Nàng có chuyện gì tốt quá!” lo lắng rằng Ly nhi xảy ra chuyện, tại thời điểm từ di tích ra nhìn thấy thân ảnh của Ly nhi nhịn được lo lắng, cuối cùng chỉ có thể đem hi vọng đặt vào bên trong ba tòa di tích còn lại, hi vọng Ly nhi ở trong đó.

   Đầu khoác lên cổ Hàn Như Liệt, cảm nhận được lo lắng của , hai tay Mộ Chỉ Ly chậm rãi vòng về phía sau lưng , dịu dàng : ” Làm sao ta có thể để chính mình gặp chuyện may.”

   “Lương Tĩnh Viên về sau như thế nào?” Hàn Như Liệt khỏi lên tiếng hỏi, trong lòng có nhiều nghi ngờ, muốn biết tất cả những gì xảy ra trước đây.

   trúng độc, Đông Phương Cường bị ta giết.” Mộ Chỉ Ly thản nhiên , kéo tay Hàn Như Liệt, mười ngón tay đan chéo, cỗ ấm áp lặng lẽ nhàn nhạt bao phủ.

   Sải bước về phía trước, hai người cùng nhau hướng về phía bên ngoài tới, bây giờ cần phải tiếp tục sống ở chỗ này. Nhịp chân hai người cực kỳ đều, dường như có vẻ hơi quá, nhưng đó là loại bẩm sinh ăn ý.

   Trong mắt Hàn Như Liệt lên vẻ vẻ kinh ngạc, nhưng hoài nghi: “Nàng hạ độc bọn ?” Vừa nghĩ chút đoán ra được đại khái chuyện gì xảy ra, Ly nhi ở trước mặt để lộ ra đều là phương diện giải độc , nhưng biết y thuật của Ly nhi rất giỏi.

   Có thể giải độc đương nhiên cũng có thể hạ độc, trình độ y độc thuật của Ly nhi tuyệt đối những người bình thường thể so sánh được, cho dù là tu vi bây giờ của bọn muốn ứng phó chắc chắn vẫn gặp rất khó khăn.

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu: “Lương Tĩnh Viên chỉ là hít vào phấn độc, chắc chắn phát độc rồi, mà Đông Phương Cường lại là bị ngân châm của ta đâm vào nên chết ngay tại chỗ. Ít phiền toái như vậy, sau này cũng cần phải luôn cẩn thận đề phòng.”

   “Ly nhi của ta là lợi hại ah!” Hàn Như Liệt cảm khái từ tâm mà , ngay cả cũng còn nghĩ tới Ly nhi làm gọn gàng như thế. So sánh như vậy, áp lực của đúng là .

   Cẩn thận tỉ mỉ như như Mộ Chỉ Ly tự nhiên biết áp lực trong lòng Hàn Như Liệt, nhưng mà loại chuyện như thế này nàng càng càng hỏng bét, chi bằng im lặng , lấy tính tình của Liệt nhất định có thể khống chế tốt .

   “Đúng rồi, chàng ở trong di tích đạt được truyền thừa gì?” Trong mắt Mộ Chỉ Ly để lộ ra chút tò mò.

   “Ừ. . . . . . Là năng lượng nguyên của thuộc tính Thời gian, còn nàng?” Hàn Như Liệt vuốt tóc Mộ Chỉ Ly, sủng nịch .

   mặt Mộ Chỉ Ly tràn ngập nụ cười hạnh phúc, tùy ý để Hàn Như Liệt đem kiểu tóc của mình vò rối cũng thèm để ý chút nào: ” Giống như chàng, của ta cũng là năng lượng nguyên thuộc tính gian. chừng, truyền thừa trong bốn tòa di tích này đều giống nhau, chỉ là thuộc tính khác nhau mà thôi.”

   So với cảnh tượng náo nhiệt lúc xuất phát , thời điểm trở về đúng là vắng vẻ hơn rất nhiều, toàn bộ truyền thừa chi địa lần nữa khôi phục lại yên tĩnh lúc trước, hai người lại ở trong đó ngược lại có loại cảm thụ yên lặng.

   Tại thời điểm hai người lần nữa vào trong thành, vốn dĩ là thành trì xa lạ nhưng dường như quen thuộc hơn rất nhiều, còn có vẻ hoàn toàn xa lạ lúc mới tới.

   “Chúng ta trước tửu lâu ăn cơm, như thế nào?” Hàn Như Liệt cười đề nghị, bọn họ bây giờ cảm nhận đến cảm giác đói bụng, ăn cơm chỉ là vì mùi vị thôi, dù sao cũng là con người thể từ bỏ thói quen như vậy được.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu đáp: “Được !” Ngày thường vẫn cố gắng tu luyện, hiếm khi có thời gian nhàn nhã như vậy, hôm nay giải quyết được Đông Phương Cường- đại phiền toái cũng nên ăn mừng chút.

   Khi hai người vào tửu lâu, cả đại sảnh dường như yên lặng trong nháy mắt, mãi đến lúc sau khi hai người lên ghế lô, tình hình mới khôi phục lại như lúc ban đầu.

   “Người vừa mới vào phải là người nổi tiếng gần đây là Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt sao?” người giọng hỏi người bện cạnh.

   “Hình như là như vậy, theo như lời mọi người loan truyền, hình dáng như vậy chắc là hai người bọn họ rồi, hẳn là mới từ chỗ truyền thừa chi địa trở về.”

   “Vừa nhìn liền thấy đơn giản ah, Đông Phương Ly so với Thủy Khinh Nhu của Thủy gia cũng kém!” Ở bàn khác, người bỗng nhiên cười , chuyện nam nhân thích nhất chính là về nữ nhân, trong đó tần suất mỹ nữ (số lần mỹ nữ được nhắc đến) đặc biệt nhiều.

   “Ha ha, huynh đệ tinh mắt ah, ta cũng cho là như vậy. Thủy Kinh Nhu kia đúng là xinh đẹp, thoạt nhìn giống như thần nữ, làm cho người ta muốn tới gần cũng được, Đông Phương Ly bàn về tư sắc kém nàng ta, về khí chất lại càng đứng thứ nhất, còn nàng ta thắng là vì có bộ dạng thùy mị ah!”

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt tiến vào ghế lô, nhưng đối với những việc mọi người bàn tán dưới lầu vẫn nghe thấy ràng. Dĩ nhiên, chuyện như vậy bọn họ cũng cùng đối phương so đo, dù sao chuyện ngồi lê đôi mách ở người người khác, nếu muốn xen vào còn biết được phải quản tới khi nào.

   Ban đầu khi Mộ Chỉ Ly chưa tới Chủ thế giới, mỹ nhân đệ nhất của Hoàng Thành chính là Thủy Khinh Nhu, trong con mắt của phần lớn nam tử Thủy Kinh Nhu chính là thần nữ trong lòng bọn họ, bởi vì nàng ta chỉ là mỹ nhân đệ nhất, mà còn là cao thủ đệ nhất của Thủy gia.

   có tướng mạo như vậy lại phải là người ngu ngốc, chẳng phải là đối tượng chọn lựa tốt nhất trong lòng nam tử hay sao? Cũng may thực lực của nàng ta đủ mạnh, nên vẫn có người nào dám thấy sắc nảy lòng tham.

   Lúc ở truyền thừa chi địa Thủy Khinh Nhu cũng có mặt, nhưng lúc đó thời khắc mấu chốt của Thiên Chi Thành mở ra, nàng cũng chú ý tới, bình thường chuyện của người khác, có liên quan gì tới nàng , đương nhiên cũng dồn hết tâm trí để ý tới.

   “Nương tử, mị lực của nàng , lần này đánh bại mỹ nhân đệ nhất ah.” Hàn Như Liệt trêu đùa, đối với mỹ nhân đệ nhất cái gì đó có hứng thú, ở trong lòng chỉ có Ly nhi là đẹp nhất.

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly nghiêm túc vài phần, gật đầu : “Đúng vậy ah, chàng nên cẩn thận, chừng ngày nào đó ta nhìn thấy được người nào đó tuấn uy vũ hơn cùng với người ta.” Dáng điệu nghiêm túc kia giống như .

   Trong lòng Hàn Như Liệt căng thẳng , biết Mộ Chỉ Ly đùa, nhưng là nhịn được, trực tiếp kéo nàng tới ngồi ở đùi của mình, : “ cho chạy, cả đời này đều cho chạy!”

   Thuần túy kịp đề phòng, Mộ Chỉ Ly trực tiếp ngồi ở người Hàn Như Liệt, hai má khỏi đỏ lên, gắt giọng: “Mau buông tay!” Tư thế như vậy thực quá mập mờ rồi, nếu như bị người bên cạnh thấy được còn biết họ nghĩ như thế nào.

   Hàn Như Liệt lại nghe theo, tăng thêm lực đạo trong tay để cho Mộ Chỉ Ly né ra, ngửi mùi thơm của cơ thể nàng, : “Dù sao ở trong ghế lô cũng có ai thấy, sợ cái gì? Đều là nương tử của ta rồi, sao còn xấu hổ như vậy?”

   Mỗi lần nhìn bộ dạng xấu hổ của Mộ Chỉ Ly, đều nhịn được trong lòng nhộn nhạo, nhất là thời điểm ngọ ngoạy, tiếp xúc kia của Ly nhi khiến cho nhịn được nổi lên phản ứng.

   Bị Hàn Như Liệt như vậy, Mộ Chỉ Ly lại càng xấu hổ và giận dữ chịu nổi: “Chàng lại đứng đắn rồi! Mau buông ra, lúc nữa có người tới!”

   Trong lúc Mộ Chỉ Ly chuyện, tiếng bước chân truyền đến, có người mang thức ăn lên, nhân cơ hội này Mộ Chỉ Ly vội vàng thoát khỏi trói buộc của Hàn Như Liệt, ngồi xuống ở bên đối diện , da thịt mềm mại ửng lên màu hồng nhàn nhạt, cúi đầu lời nào.

   Mãi đến khi tiểu nhị rời khỏi, lúc này Mộ Chỉ Ly mới ngẩng đầu lên, chỉ lo ăn món ăn để ý tới Hàn Như Liệt.

   “Ly nhi, sao nàng lại ăn mình, vi phu phải làm sao bây giờ?” Hàn Như Liệt khẽ cười , biết Ly nhi xấu hổ biết nên cái gì mà thôi, nhìn dáng điệu nàng phồng má quả thực đáng cực kỳ.

   Nghe được lời của Hàn Như Liệt, lúc này Mộ Chỉ Ly mới nhìn cái, gắp thức ăn cũng mặc kệ phản ứng của Hàn Như Liệt, trực tiếp nhét vào miệng : ” Cho chàng ăn!”

   Đột nhiên bị đút vào miệng nhiều thức ăn như vậy, Hàn Như Liệt bị sặc, khỏi ho khan, khuôn mặt tuấn tú vì vậy mà trở nên đỏ, đáng thương nhìn Mộ Chỉ Ly.

   Nhìn thấy bộ dáng đáng thương như vậy của Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly thể nhịn cười mà cười ra tiếng, ngay sau đó lên tiếng : ” Được rồi, được rồi, nếm thử , món ăn ở đây cũng tệ lắm.” Đối với Hàn Như Liệt, nàng thực có cách nào mà tức giận, là ép buộc chính mình ah, hết lần này tới lần khác bản thân nàng lại cảm thấy rất tốt?

   “Hì hì, nương tử ăn ngon chắc chắn là ăn ngon.”

   Đúng lúc hai người chuyện, đột nhiên nghe được thanh từ lầu dưới truyền đến, chân mày hơi nhăn lại, nhưng cũng dừng đũa.

   “Lời này của ngươi là có ý gì? Khinh Nhu sư tỷ của chúng ta thua kém Đông Phương Ly kia? Ta thấy mắt ngươi bị mù ah!” thanh sắc bén của nữ tử ở giữa đại sảnh vang ra, hấp dẫn ánh mắt mọi người.

   “Đúng là, tại sao người đàn bà dâm đãng kia có thể so sánh với tiên nữ Khinh Nhu sư tỷ! Ta thấy rằng Đông Phương Ly quăng các ngươi cái mị nhãn nên mới có thể bị quỷ ám như vậy!”

   “Ta cho các ngươi biết, sư tỷ Khinh Nhu của chúng ta mới phải mà nữ tử tư sắc loại này có thể so được, biết ?” Thủy Khinh Tiếu đem kiếm gác ở phía trước bả vai của gã nam tử, lên tiếng .

   Nam tử lập tức gật đầu, đáp: “Dạ dạ dạ, kém xa ah, lúc trước đều là ta vớ vẩn, ngài đại nhân nên chấp kẻ tiểu nhân, đừng cùng ta chấp nhặt.”

   Nghe thấy lời kia của nam tử, lúc này Thủy Kinh Tiếu mới hài lòng thu hồi kiếm của mình: “Đây còn kém nhiều lắm, ngày sau những lời như thế này đừng để cho ta nghe thấy lần nữa, hậu quả ngươi cũng biết !”

   Thủy Khinh Tiếu là muội muội của Thủy Khinh Nhu, vốn là nhìn thấy tỷ tỷ từ chỗ truyền thừa trở về, liền nghĩ cùng ra đây ăn bữa cơm, nghĩ đến nghe được những lời như vậy, đáng ghét!

   Thủy Khinh Nhu ở trong đại sảnh, nhìn thấy màn phát sinh phía trước, khuôn mặt xinh đẹp vẫn có chút thay đổi, dường như mọi chuyện trước mắt nàng chưa từng để ở trong lòng, tính tình Khinh Tiếu chính là như vậy, nàng sớm thành thói quen.

   Vốn là ăn thức ăn, sắc mặt Hàn Như Liệt bây giờ trở nên trầm đáng sợ, đối phương tướng mạo Thủy Khinh Nhu đẹp, thèm để ý, nhưng là Ly nhi của như thế thể nhịn! Cái quái gì! Lại dám Ly nhi của như vậy, cho dù là nữ tử cũng như thường bỏ qua!

   Mộ Chỉ Ly nhìn sắc mặt u ám của Hàn Như Liệt cũng biết lời của nàng kia chạm đến điểm mấu chốt của , khi nàng nghe thấy lời khó nghe của kia cũng nhíu mày, nàng cùng đối phương thù oán, kiểu làm tổn thương nàng như vậy là hơi quá đáng chút.

   Chẳng biết tại sao, nhìn thấy bộ dáng Hàn Như Liệt vì nàng mà tức giận, tâm tình của nàng hiểu vì sao lại tốt lên. Căn bản nàng để ý cái nhìn của người khác, chỉ để ý cái nhìn của người bên cạnh mình.

   “Oành!”

   Mọi người chỉ nghe nghe thấy tiếng vang lớn, cửa ghế lô lầu hai ầm vang nổ mạnh, dáng người cao ngất tại xuất trong tầm mắt của mọi người.

   Tầm mắt Hàn Như Liệt chuyển hướng về phía nữ tử kiêu ngạo ở dưới lầu, cổ sát khí khiến cho người ta sợ hãi nhất thời tràn ngập ra, trong con ngươi màu lam mang theo tia lạnh lẽo, làm cho mọi người run sợ.

   Lầu hai bỗng nhiên truyền ra thanh lớn như thế, tầm mắt mọi người nhao nhao chuyển đến phía , trong chốc lát ít người đều là tràn đầy hứng thú nhìn Thủy Khinh Tiếu.

   Ai bảo nàng ta lúc trước tùy tiện, người ta Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt ở bên trong ăn cơm ah! xấu trước mặt người ta, đây phải là tự tìm mắng chửi sao? Huống chi hai người Đông Phương Liệt cũng phải là người dễ bị ức hiếp, người ta Lương Tĩnh Viên cũng bị bọn họ đánh chạy.

   Cảm nhận được ánh mắt lạnh như băng kia của Hàn Như Liệt, Thủy Khinh Tiếu cảm thấy lạnh cả người từ dưới chân lên tới lưng, trong lòng cũng là kinh ngạc tột cùng, nàng có đắc tội với ah, như thế nào lại bày ra bộ dáng bản thân mình muốn giết người?

   “Ngươi ai là người đàn bà dâm đãng?” Hàn Như Liệt gằn từng chữ , sao chịu được câu kia, khuôn mặt tuấn nghiệt đầy vẻ u ám, giống như yên lặng trước khi bão táp tới, làm cho người ta rất áp lực.

   Thủy Khinh Tiếu ngẩn ra, nhớ lại lời của mình lúc trước, lại nhìn về phía nam tử trước mắt này bỗng hiểu ra được vài phần: “Ta ai liên quan gì tới ngươi? Hay là ngươi thích Đông Phương Ly kia? Người ta có tình lữ rồi! ”

   Thủy Khinh Tiếu chỗ truyền thừa, hơn nữa lúc trước Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt, hai người chưa từng ra khỏi Đông Phương gia, cho nên nàng ta nhận ra bọn họ cũng là chuyện bình thường.

   Biết nam tử này chính là Đông Phương Liệt, trong lòng mọi người cười thầm, Thủy Khinh Tiếu đúng là ngu ngốc ah, nhưng mà cũng có người nào tốt bụng nhắc nhở Thủy Khinh Tiếu.

   Tại thời điểm Thủy Khinh Nhu thấy Đông Phương Liệt xuất liền ý thức được chuyện này sợ là có đơn giản như vậy, nàng nghĩ tới Đông Phương Liệt lại ở chỗ này, dựa vào tin tức nghe được mà , bọn họ nên xuất ở đây mới đúng, chuyện đúng là vừa vặn.

   Thân hình khẽ động, Thủy Khinh Nhu chắn trước mặt Thủy Khinh Tiếu, : “Liệt công tử, việc lúc trước là hiểu lầm, muội muội của ta phải cố ý, hãy nể mặt mũi của ta, bỏ qua chuyện này có được hay ?”

   mặt Thủy Khinh Nhu mang theo nụ cười dịu dàng, dung nhan tuyệt mỹ như thế như thế cộng thêm nụ cười kia có thể rằng ai có thể chối từ, chỉ cần là người nam tử có biện pháp chống lại sức hấp dẫn của nàng, chiêu này của nàng chính là trăm trận trăm thắng, nàng tin tưởng lần này tuyệt đối ngoại lệ.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 82: Bi kịch của Thủy Khinh Nhu
   Sau khi Thủy Khinh Nhu nở nụ cười, rất nhiều nam tử ở đây đều nhìn đến choáng váng. Ngày thường muốn gặp Thủy Khinh Nhu vốn là rất khó khăn, nghĩ tới hôm nay chẳng những thấy, còn được chứng kiến nụ cười của Thủy Khinh Nhu!

   Nụ cười như vậy chắn chắn nam tử nào có thể cưỡng lại được, chỉ bằng cái nhìn như thế cho dù Thủy Khinh Nhu đưa ra cầu gì bọn họ cũng chút do dự mà đáp ứng!

   Thủy Khinh Nhu nhìn bộ dáng si mê của những nam tử xung quanh kia cũng biết được mị lực của mình, từ đến lớn đều là như vậy, nàng sớm thành thói quen, tại thời điểm nàng chuẩn bị đợi Đông Phương Liệt đồng ý, Đông Phương Liệt lại làm cho nàng ngây ngẩn cả người.

   “Nể mặt ngươi? Ta lại biết ngươi, tại sao phải cho ngươi thể diện?” Hàn Như Liệt cười lạnh ra tiếng, đối với nụ cười của Thủy Khinh Nhu làm như thấy, bộ dáng kia của nàng ta làm sao so sánh với Ly nhi của mình được?

   “Ngươi. . . . . . Ngươi cái gì?” Thủy Khinh Nhu thể tin được mà nhìn Đông Phương Liệt, nàng tin nam tử này lại đối với mình ra những lời như vậy, chỉ cảm thấy là bản thân mình nghe lầm.

   Hàn Như Liệt thèm để ý tới lời của Thủy Khinh Nhu…, mà lên tiếng : ” Trong lời của nàng ta cũng có câu đúng, với tư sắc này của ngươi làm sao cùng Ly nhi nhà ta so sánh được?”

   lần nữa nghe thấy lời của Hàn Như Liệt, Thủy Khinh Nhu rốt cuộc thể bảo trì được nụ cười yếu ớt lúc trước, khuôn mặt diễm lệ kia để lộ ra vẻ tức giận: “Liệt công tử, ngươi như vậy có phần hơi quá đáng chút ah!”

   Từ lúc Thủy Khinh Nhu nàng ra đời cho tới nay có ai dám với nàng như thế, Đông Phương Liệt này là làm sao vậy? Thế nhưng có thể đối với mị lực của nàng làm như thấy, còn bản thân nàng thua kém Đông Phương Ly?

   Mộ Chỉ Ly chậm rãi từ lầu hai xuống, nghe lời đối thoại của Hàn Như Liệt cùng Thủy Khinh Nhu, khuôn mặt nhắn khỏi để lộ ra chút tươi cười, vậy Thủy Khinh Nhu hẳn là lần đầu tiên kinh ngạc ah.

   “Ta quá đáng cũng bằng vị nương quá đáng này, cho ngươi hai lựa chọn, thứ nhất: hướng Ly nhi dập đầu xin lỗi, thứ hai: chết!” Hàn Như Liệt lạnh lùng lên tiếng, tầm mắt lạnh như băng kia nhìn thẳng Thủy Khinh Tiếu.

   căn bản mặc kệ Thủy Khinh Nhu, ai dám Ly nhi của câu tốt, tuyệt đối bỏ qua cho nàng!

   Lúc này Thủy Khinh Nhu cũng nhìn thấy Đông Phương Ly, nhìn khuôn mặt tuyệt mỹ kia của nàng cũng chẳng thua kém so với mình, trong lòng có chút kinh ngạc. nghĩ tới Đông Phương Ly này lớn lên lại xinh đẹp như thế, vốn cho rằng những người khác lung tung, bây giờ xem ra là ah.

   Nhưng mà tất cả những chuyện này nàng công nhận, nàng mới là mỹ nhân đệ nhất của Hoàng Thành, danh phù kỳ thực* ( xứng với tên thực ) mỹ nhân đệ nhất!

   Thủy Khinh Tiếu nhìn người nam tử gây trước mắt cùng với vị nữ tử diện mạo lớn lên kém tỷ tỷ mình chút nào ở phía sau, hơn nữa lúc trước tỷ tỷ gọi tên của nam tử này, ngay lập tức hiểu được chuyện gì xảy ra, hai người trước mắt này chính là Đông Phương Liệt và Đông Phương Ly?

   ” Chẳng qua muội muội của ta vài câu dễ nghe mà thôi, ngươi làm như vậy dường như rất phúc hậu?” Lời của Thủy Khinh Nhu tăng thêm mấy phần uy hiếp, Đông Phương Liệt này thực hơi quá đáng rồi, mình nhượng bộ thế nhưng vẫn hùng hổ hăm dọa như vậy!

   Nếu là chiếu theo lời ngày thường, nàng sớm liều mạng động thủ, phải biết rằng danh tiếng cao thủ đệ nhất của Thủy gia cũng phải là chơi , nhưng mà nghe thấy việc của Lương Tĩnh Viên nên đối với hai người bọn họ có chút cố kỵ

   Dù sao lúc trước mình cùng Lương Tĩnh Viên chẳng qua là bất phân thắng bại mà thôi, bọn họ có thể đem Lương Tĩnh Viên đánh bỏ chạy, vậy cũng có thể đối phó mình, đúng là nghĩ tới điểm này nên nàng mới những lời tốt đẹp như vậy.

   Nghe được lời Thủy Khinh Nhu …, khóe miệng Hàn Như Liệt gợi lên độ cong tà mị, khẽ cười : “Thủy nương thế sai, chẳng qua là vài câu khó nghe. Chỉ cần Thủy nương hoặc là lệnh muội ở chỗ này Thủy Khinh Nhu chỉ là người đàn bà dâm đãng, căn bản thể so với Đông Phương Ly của Đông Phương gia, ta so đo chuyện này, như thế nào?”

   Lời này vừa ra, tất cả mọi người giật mình, đợi sau khi phản ứng kịp, trong lòng mọi người đều cười khẽ. Đúng như lời Thủy Khinh Nhu chẳng qua là vài câu khó nghe mà thôi, thử ra như vậy xem nào?

   Thủy Khinh Nhu tức giận : “ như thế, ngươi là muốn cùng ta đối địch rồi?” từ bao lâu rồi có ai như vậy cho nàng thể diện, nếu là nữ tử còn chưa tính, thế nhưng lại là nam tử! Chẳng lẽ Đông Phương Ly này thực tốt hơn so với nàng?

   Mộ Chỉ Ly yên lặng đứng ở phía sau Hàn Như Liệt, nhìn bộ dáng Hàn Như Liệt vì mình mà gây , khuôn mặt nàng từ đầu tới cuối đều nở nụ cười nhàn nhạt.

   Hàn Như Liệt có thể vì nàng mà làm như vậy thể nghi ngờ rằng chứng minh được thành tâm của , dù là Thủy Khinh Nhu mỹ nhân như thế, cũng chút nào để vào trong mắt, nam từ toàn tâm toàn ý như vậy vì mình đâu mà tìm? May mắn là nàng tìm được rồi.

   “Ngươi như thế đúng rồi, ngươi cầu lệnh muội quỳ xuống xin lỗi, chuyện này chúng ta coi như có gì .” Mộ Chỉ Ly chậm rãi mở miệng , Hàn Như Liệt vì nàng bận tâm danh tiếng, nàng cũng thể chú ý đến.

   Lại nam tử bắt nạt nữ tử tóm lại là nghe hay, mà bản thân nàng vốn là nữ tử, tính toán chi li với Thủy Khinh Nhu như thế nào? Nếu ra những lời như vậy, ắt phải trả giá lớn chút.

   “Tỷ tỷ, ta. . . . . .” Thủy Khinh Tiếu vội vàng nhìn về phía bên Thủy Khinh Nhu, lúc trước nàng để ý, bây giờ nhìn thấy thái độ của hai người Đông Phương Ly, nàng thực sợ hãi.

   “Yên tâm, tỷ tỷ để ngươi quỳ xuống”. Nếu làm như vậy, sau này Thủy Khinh Nhu nàng có thể trở thành trò cười cho người khác? Ngay cả muội muội của mình cũng bảo vệ tốt, chẳng lẽ nàng cao thủ đệ nhất chỉ là bày biện cho người ta xem.

   Thủy Khinh Nhu xoay đầu lại, nhìn Mộ Chỉ Ly : “Các ngươi chịu bỏ qua như vậy, chuyện này chỉ có thể dựa vào nắm đấm giải quyết. Đừng vì có chút thành tựu mà tự cho mình rất giỏi, thời gian tu luyện của ta so với các ngươi lâu hơn!”

   Mộ Chỉ Ly đem lời của Thủy Khinh Nhu đặt ở trong lòng, lên tiếng châm chọc : “Ta thấy là bản thân ngươi tự tin ah, nếu mà đối với những lời về dung mạo của chính mình có tự tin như vậy, cũng làm cho muội muội của ngươi sử dụng kiếm gác ở cổ người khác buộc người ta thừa nhận ngươi là mỹ nhân, lúc đầu vừa nghe ta còn tưởng rằng là người cực kỳ xấu xí chứ.”

   Lời này vừa ra, ít người ngồi nhịn được cười mà bật cười thành tiếng. Đông Phương Ly lời sắc bén thế này, cách làm lúc trước của Thủy Khinh Tiếu phải là theo như lời nàng ấy như vậy sao? Như vậy, Thủy Khinh Nhu cũng rơi vào hạng thấp kém

   Nghe thấy tiếng cười khẽ của mọi người, trong lòng Thủy Khinh Nhu giận dữ, chưởng hướng Mộ Chỉ Ly đánh tới, khi nào Thủy Khinh Nhu nàng chịu qua khuất nhục như vậy? đáng giận tột cùng!

   đợi Mộ Chỉ Ly ra tay, Hàn Như Liệt dùng chưởng nghênh đón, song chưởng đối nhau ầm vang,trong lúc đó hai người đều lùi lại bước, phân thắng bại!

   Nhìn thấy màn này, trong lòng mọi người đều để lộ ra chút kinh ngạc. Xem ra tin đồn sai ah, Đông Phương Liệt này cùng Thủy Khinh Nhu chưởng giao nhau lại có thể phân thắng bại, là đủ cường đại .

   Nhưng mà, Mộ Chỉ Ly lại dự định cùng Thủy Khinh Nhu ở chỗ này ra tay quá nặng, chẳng bao lâu nữa tư cách chiến bắt đầu rồi, lúc này tự nhiên để lộ ra con át chủ bài tuyệt đối phải là hành động sáng suốt, dù sao tại thời điểm của tư cách chiến cũng gặp phải, đến lúc đó lại giao thủ cũng muộn.

   Ngân châm trong tay bắn nhanh , đúng lúc mọi người chưa kịp phản ứng, ngân châm đâm vào trong cơ thể hai người.

   “Bịch bịch!”

   “Bịch Bịch!”

   Hai tiếng vang truyền đến, trong tầm mắt kinh ngạc kia của mọi người, Thủy Khinh Tiếu quỳ gối trước mặt Mộ Chỉ Ly, mà cả người Thủy Khinh Nhu kiểm soát được mà ngã nhào mặt đất, trong chốc lất hai mỹ nhân quỳ nằm, rất kỳ lạ.

   Vẻ mặt Thủy Khinh Tiếu như nhìn thấy quỷ, nàng chỉ cảm thấy đầu gối mình tê rần, cả người khống chế được mà quỳ xuống, dù là bây giờ nàng muốn đứng lên dường như cũng có biện pháp. Đây là chuyện gì xảy ra?

   Tình hình của Thủy Khinh Nhu càng xấu, nàng giao chiến, đột nhiên lưng tê rần, liền khống chế được mà ngã xuống, ngay cả khí lực cũng có, dường như mất kiểm soát của cơ thể. Chẳng qua là trong đầu nàng nghĩ tới lúc trước trong tay Đông Phương Ly ngân quang chợt lóe rồi biến mất, nhất định là nàng ta ra tay.

   “Sớm chút quỳ xuống xin lỗi phải là có chuyện gì rồi ah?” Mộ Chỉ Ly khẽ cười , chợt lôi kéo tay Hàn Như Liệt, hai người cùng nhau ra khỏi tửu lâu.

   “Chưởng quỹ, tiền thưởng hai người bọn họ trả!”

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cùng nhau hướng Đông Phương gia tới, sau khi trải qua chuyện vừa rồi bọn họ cũng tiếp tục vui đùa nữa, nhưng ra Hàn Như Liệt rất là tò mò với những gì vừa xảy ra, khỏi lên tiếng hỏi: “Ly nhi, nàng vừa rồi làm gì với bọn họ đó?”

   “Ta vừa rồi dùng ngân châm đâm vào hai huyệt đạo của bọn họ mà thôi, tạm thời mất khống chế đối với cơ thể, sau thời gian có chuyện gì cả. Chuyện chàng muốn biết, ta trở về vẽ bức vẽ huyệt vị cho chàng, chừng sau này có tác dụng đấy!” Mộ Chỉ Ly lên tiếng .

   Ở Chủ thế giới có ai biết đến chuyện bức vẽ huyệt vị mưu này, cho người khác đả kích bất ngờ, đạt được hiệu quả ngay lập tức. Dĩ nhiên lấy bản lĩnh của Liệt, có lẽ chỉ cần luyện tập, làm được điểm này cũng phải là việc khó gì, hơn nữa chính mình phối trí độc dược, phải là an toàn hơn?

   Nghĩ đến đây, Mộ Chỉ Ly cũng hưng phấn hơn, trước kia như thế nào lại đem điểm ấy quên mất đây? Liệt chưa từng học qua y thuật, cứu người được, nhưng giết người cần nhớ nhiều như vậy, chỉ cần nhớ kỹ mấy tử huyệt là được rồi!

   Hàn Như Liệt cũng cự tuyệt đề nghị của Mộ Chỉ Ly, đây thực là phương pháp bảo vệ tính mạng tồi, từ đầu đến cuối có nhiều con bài hạng nhất chưa lật tương đối an toàn.

   Nhưng mà, trong tửu lâu cũng là nổ tung oa.

   Sau khi hai người Mộ Chỉ Ly rời , Thủy Khinh Tiếu quỳ gối tại chỗ, rời như thế nào cũng là rời được, mà Thủy Khinh Nhu lại là ngã chỏng vó té mặt đất, nàng cũng nghĩ tới mình đột nhiên té xuống, đương nhiên cũng phải là tư thế ưu nhã gì.

   Thủy Khinh Nhu vốn là mỹ nhân đệ nhất của Hoàng Thành, tự nhiên gây nên chấn động lớn, mọi người đều nhìn thấy tư thế ngã chỏng vó kia của Thủy Khinh Nhu, nghĩ đến lãnh đạm lúc trước của Đông Phương Ly, trong lòng so sánh lại cảm thấy Đông Phương Ly là mỹ nhân đệ nhất tốt hơn, Thủy Khinh Nhu có cách nào so sánh được ah!

   Kết quả là, phàm là người qua vùng lân cận tửu lâu chứng kiến chuyện trong tửu lâu náo nhiệt như vậy đều nhịn được qua đây xem chút, truyền mười mười truyền trăm, thế là trong khoảng thời gian ngắn, tất cả đệ tử trong thành trì đều biết được chuyện này, rối rít vội vàng xem.

   Nếu như bây giờ có cái động, Thủy Khinh Nhu nhất định chút do dự mà chui vào, cố tình bây giờ nàng thể nhúc nhích, chỉ có thể tùy ý để tầm mắt đánh giá của người khác dừng ở người mình, trong lòng rất hận Đông Phương Ly.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :