(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 93: Mễ Lan Ba thỉnh cầu
   Mộ Chỉ Ly có thể hiểu được lời của Hàn Như Liệt, bộ Quy Kiền giáp có thể chống đỡ ba lần công kích giá còn cao hơn nhiều lần so với ba bộ Quy Kiền giáp có thể chống đỡ lần công kích.

   Cuối cùng ba bộ áo giáp được trong những thế lực lớn nhất mua với giá 450 vạn, giá tiền này là cực kỳ cao, căn cứ vào hiểu biết của Hàn Như Liệt đối với áo giáp, ba bộ Quy Kiền giáp này giá chỉ khoảng hai, ba trăm vạn thôi.

   Nếu phải ở đây có nhiều thế lực cùng cạnh tranh, đối với tài lực của bọn họ cần đến số tiền này thể nào lên tới giá tiền như vậy. Vì nguyên nhân này, hai người có chút bội phục thủ đoạn của buổi đấu giá Mễ thị.

   Lượt thứ hai, ba bộ áo giáp còn lại được thế lực lớn khác mua với giá 480 vạn, chênh lệch giá trị của hai lần đấu giá lớn nhưng thực tế vượt xa giá trị thực của bộ áo giáp nên cao tới mức này có người tiếp tục trả giá.

   Dù sao những bộ này chỉ thuộc về áo giáp bình thường, mua về cũng chỉ dùng làm phần thưởng cho đệ tử, dùng tiền quá nhiều cũng sáng suốt. Đối với thế lực lớn, mặc dù bọn họ tài đại khí thô nhưng chỗ cần bọn họ tiêu tốn tiền tài cũng nhiều kể xiết.

   “Kế tiếp đấu giá bốn bộ Kim Cương giáp. Tác dụng của Kim Cương giáp là mặc người có thể gánh chịu được tất cả công kích của người đồng cấp.” Lão giả áo xám cười giới thiệu.

   Thời gian lão làm việc ở phòng đấu giá cũng ngắn nhưng đây là lần đầu tiên tại buổi đấu giá có nhiều áo giáp để đấu giá như thế, là kinh nghiệm tồi.

   Tác dụng của Quy Kiền giáp là ngăn cản những công kích thể ngăn cản, còn Kim Cương Giáp là ngăn cản công kích của người đồng cấp, nhưng nếu đối thủ có năng lực chiến đấu vượt cấp hoặc là những lá bài tẩy lợi hại khác bộ áo giáp này cũng là lợi thế.

   Tất nhiên bộ Kim cương giáp này cũng có kỳ hạn sử dụng, nếu thành nghịch thiên mất rồi, hầu như tất cả người tu luyện đều hy vọng có bộ Kim cương giáp, chẳng qua là giá tiền ngất ngưởng của nó khiến mọi người phải chùn bước.

   Lão giả vừa xong, nhiều người lãnh đạo của các thế lực có mặt đều hai mắt sáng ngời, tác dụng của Kim Cương giáp này so với mấy bộ Quy kiền giáp vừa rồi tốt hơn nhiều, loại bảo bối này cho dù mua nhiều hơn nữa cũng phí phạm.

   “Xét thấy mấy bộ Kim cương giáp này thuộc hàng nhị phẩm, cho nên giá quy định là 1000 vạn.” Lão giả chậm rãi cất tiếng, cấp bậc này là do Chế Giáp Sư của nhà đấu giá bọn họ chứng nhận.

   Áo giáp cũng có cấp bậc, cấp bậc giống nhau tác dụng tất nhiên khác nhau, nên giá trị tự nhiên cũng giống nhau. Áo giáp nhị phẩm chỉ có các đệ tử coi trọng, còn các cường giả tầm mắt cao để ý, nếu như là Kim Cương giáp ngũ phẩm cục diện khác rất nhiều.

   Giá 1000 vạn ở trong phòng đấu giá coi như phải chăng, nhưng cộng thêm giá tiền do đấu giá tăng lên cao hơn ít so với giá trị thực.

   Mộ Chỉ Ly nghe giá tiền này thể cảm khái Chế Giáp Sư kiếm tiền dễ dàng, nhưng nàng cũng đồng thời thấy rằng tiền tài này đối với nàng và Liệt bây giờ ít, nếu so sánh với mấy nơi thiên tài địa bảo lại đủ nhìn.

   Định đứng lên, giá trị Lưu Di đan và Bách Chuyển đan có thể là cao nhất trong tất cả các vật phẩm đấu giá này, dù sao thuật luyện đan của nàng vượt xa Dược sư tầm thường, huống chi dược liệu của hai loại đan dược này cũng dễ dàng lấy được.

   Sớm biết như thế nàng cũng cần đem đan dược ra đấu giá, áo giáp của Liệt thừa để trả tiền những đồ hôm nay hai người đấu giá rồi, nếu nàng biết giữ mấy đan dược này lại ngày sau lấy ra đổi bảo bối khác.

   Thôi, nếu lấy ra thể đổi ý, hơn nữa nắm giữ nhiều tiền tài trong tay cũng tồi, ra ngoài thiếu chỗ cần dùng đến tiền.

   “1500 vạn” nam tử trung niên cất tiềng mở đầu.

   Lời này vừa ra tất cả mọi người có mặt đều im lặng, mặc dù giá trị của Kim cương giáp này tệ nhưng lần lập tức tăng lên 500 vạn rất ít thấy, giá bắt đầu cũng chỉ ngàn vạn, là tăng giá vùn vụt nha.

   Mọi người hai mặt nhìn nhau, ít người sau khi thấy người vừa trả giá đều ngậm miệng, hề tiếp tục trả giá.

   Mộ Chỉ Ly cảm thấy có chút nghi ngờ, vì sao người này ra giá có người tiếp tục đấu giá nữa? Quay đầu nhìn lại nàng cũng ngây ngẩn cả người, nghĩ tới người vừa ra giá lại chính là Đông Phương Thành.

   Người ban đầu chiêu dụ bọn nàng vào Đông Phương gia chính là Đông Phương Thành, đồ bọn họ đấu giá ở đây hôm nay lại được Đông Phương gia cho mua về?

   Hàn Như Liệt cũng có chút dở khóc dở cười, đây cũng là trùng hợp, Đông Phương Thành lần này đến đây chủ yếu vì chiếu khán (quan tâm coi sóc) đệ tử Đông Phương gia, bọn họ xét thấy trong Tư Cách Chiến lần này phần thắng của Đông Phương gia là lớn nhất, cho nên vì phòng ngừa những thế lực khác thừa cơ hội hạ thủ, Đông Phương Thành phải theo ra ngoài.

   nghĩ tới ở buổi đấu giá lại thấy mấy bảo bối này, nếu mua đem về trang bị cho đệ tử nhà mình trong Tư Cách Chiến chẳng phải tăng thêm mấy phần bảo đảm?

   Mấy bộ Quy kiền giáp ban đầu quan tâm, dù sao trong Tư Cách Chiến thực lực của các đối thủ sai biệt nhiều lắm, những đòn công kích hoàn toàn thể thừa nhận căn bản có, cho nên Quy Kiền giáp lộ vẻ cần thiết, mà Kim Cương giáp khác.

   Nhưng thế lực khác mặc dù nhưng đứng trước trong tứ đại thế lực như Đông Phương gia cũng đáng kể, ai cũng muốn vì bốn bộ Kim Cương giáp mà đắc tội Đông Phương gia, cho nên mọi người đều thối lui khỏi cạnh tranh.

   Cuối cùng bốn bộ Kim Cương giáp được Đông Phương Thành mua với giá 1500 vạn, lão giả áo xám vốn nghĩ rằng bốn bộ giáp này có thể dẫn tới trận đấu giá cao trào nên nhìn thấy màn này trong mắt cũng có chút bất đắc dĩ.

   “Đồ vật đấu giá tiếp theo là thứ khiến mọi người vô cùng hứng thú : Đan Dược, tại chỗ này ai có thể cảm thấy nó hấp dẫn.” Lão giả úp mở , hiểu được mấy viên đan dược này là rất quan trọng.

   Vốn sau khi đấu giá áo giáp xong mọi người đều chuẩn bị đứng dậy, nghe được lời của lão giả tất cả đều ngẩn ra, vẫn còn đấu giá Đan dược? Mười cái áo giáp này đủ làm bảo bối chính của buổi đấu giá rồi, đan dược này còn xếp sau áo giáp, phải là đan dược như thế nào?

   Nhất là nghe lão giả đan dược này hấp dẫn mười phần, tâm mọi người đều bị treo lên, trận đấu giá hôm nay đặc biệt, sau khi trở về đem tin tức này phát ra cho những thế lực khác có thể khiến bọn họ tức chết.

   Dật Mộng cũng thấy kinh ngạc:” Nghe lời lão giả này áo giáp và đan dược đều do người mang đến đấu giá, nhưng là ai có thể hơi lấy ra nhiều bảo bối như vậy?”

   “Tỷ, ta nghĩ tới khả năng.” Hai mắt Dật Trần sáng rỡ vui mừng, dung nhan vốn lạnh nhạt trầm tĩnh liền lên vẻ tự tin sáng ngời.

   “Hả?”

   “Buổi sáng chúng ta ở bên ngoài nơi bán đấu giá thấy hai người Đông Phương Ly, bọn họ cũng là đệ tử Đông Phương gia, lẽ ra tới đây vào buổi sáng mới đúng.” Trải qua việc tranh đoạt vừa rồi của Đông Phương Ly và Lương Tĩnh Viên, đối với hai người cũng hiểu hơn chút.

   Với thủ đoạn của hoàng thất, bọn họ muốn hỏi thăm về người tuyệt đối phải chuyện khó, chẳng qua bối cảnh của Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt khiến bọn họ kinh ngạc rất nhiều, theo lý thuyết, hai nhân vật đáng sợ như vậy bối cảnh phải vô cùng to lớn, nghĩ tới hai người chỉ là đệ tử bình thường.

   Kỳ lạ nhất là lúc trước hề truyền ra tin tức Đông Phương Ly biết chữa bệnh, ngược lại bọn họ chỉ biết Đông Phương Ly chính là Độc sư.

   Dật Mộng sau khi được Dật Trần chỉ điểm chút hoàn toàn hiểu :” Đệ muốn vật phẩm đấu giá này là của hai người bọn họ đưa ra?”

   “Rất có thể, y thuật của Đông Phương Ly cao như thế, là Dược sư cũng là chuyện hợp tình hợp lý, về phần Chế Giáp Sư đệ thấy có thể là Đông Phương Liệt.” Dật Trần trầm ngâm .

   “Vậy bọn họ…” Dật Mộng cảm thấy khiếp sợ, nếu quả như thế, hai người này cũng quá mạnh mẽ cường hãn rồi.

   Lão giả áo xám thấy tầm mắt nóng bỏng của mọi người, liền ra tên của Đan dược chuẩn bị mang ra đấu giá:” Kế tiếp muốn đấu giá tổng cộng năm viên đan dược, ba viên Bách chuyển đan, hai viên Lưu Di đan.”

   Lời này vừa ra, tất cả đều hít vào hơi khí lạnh.

   Những đệ tử ngồi cũng mang bộ dáng ngẩn ngơ, loại đan dược ngày thường vô cùng hiếm gặp này, hôm nay lúc lại xuất nhiều viên như vậy, là khó tin.

   Ngay cả đám người Đông Phương Thành cũng thể giữ được bình tĩnh, bảo bối như vậy vượt khỏi phạm vi đệ tử bình thường có thể cầu, mà trưởng lão và Quán chủ của các thế lực biết sử dụng đan dược đều thèm thuồng.

   Lương Tĩnh Viên kinh ngạc vô cùng:” Bách Chuyển Đan còn có thể nghĩ tới, thế nhưng xuất cả Lưu Di Đan?” Địa vị của ở Lương gia khá cao, cho nên kiến thức về mặt này cũng vượt xa các đệ tử khác.

   Tác dụng của Bách Chuyển đan chính là giúp người đột phá, mà đột phá cũng bị hạn chế, chẳng qua là thực lực càng cao tác dụng của đan dược càng , nhưng cho dù là phần trăm cơ hội vẫn nhiều người tranh nhau cầu đến.

   Bách Chuyển Đan mặc dù khó kiếm, nhưng các thế lực lớn nhất phương đều có thể thu được vào tay, dù sao vẫn có Dược sư có thể luyện chế Bách Chuyển đan, chỉ cần thu gom đủ nguyên liệu dược liệu hơn nữa có đủ điểu kiện có thể luyện chế Bách Chuyển Đan, chỉ hơi phiền toài thôi.

   Còn Lưu Di Đan đơn giản như vậy, bởi vì để luyện chế Lưu di đan Lưu di thảo là trọng yếu nhất, mọi người đều biết Lưu di thảo là bảo bối có thể ngộ nhưng thể cầu (có thể tình cờ gặp được nhưng thể kiếm được), ở Chủ thế giới lớn như thế cũng tồn tại nhiều, hơn nữa thời điểm dược sư luyện chế còn có tỷ lệ thất bại nhất định.

   Lão tổ tông của nhiều thế lực đều tìm cách đột phá, mà tuổi còn lại của bọn họ là hạn chế lớn nhất, nên Lưu Di đan trong mắt bọn họ khác gì đan dược cứu mạng, thị trường có nhu cầu khổng lồ như thế cộng thêm trình độ hiếm thấy nên Lưu Di đan có tiền cũng mua được, thậm chí viên Lưu Di Đan có thể gây chấn động thế giới.

   Thế nhưng buổi đấu giá của Mễ thị hôm nay đột nhiên xuất liền hai viên Lưu di đan, điều này khiến người nghe rợn người. Trong lòng mọi người đều đồng thời rối rít suy đoán xem từ lúc nào mà Mễ thị có thể quen biết được Dược sư tầm vóc cao như vậy.

   Trừ Dược sư có người nào có thể lần đưa ra nhiều đan dược quý hiếm như vậy, mà Dược sư có thể luyện chế Lưu Di Đan tuyệt đối đơn giản.

   Vào lúc này đông đảo mọi người đều đề nghị trì hoãn thời gian buổi đấu giá chút để bọn họ mang tin tức này báo cho thế lực của mình, để lấy thêm nhiều tiền tài đến cạnh tranh mua đan dược.

   Bởi vì, vốn bọn họ chuẩn bị cho buổi đấu giá này cho nên người mang theo nhiều tiền tài, hơn ngàn vạn trúc cơ đan là cao rồi, người nào ra cửa mang theo người nhiều tiền tài như vậy?

   Mễ Lan Ba nghe ý kiến của mọi người xong liền vào trong rạp màu vàng, chuyện này phải hỏi thăm Mộ Chỉ Ly tiếng, dù sao đây cũng là đồ của nàng ấy.

   “Mộ nương, Hàn công tử, hai vị hẳn đều thấy cầu của mọi người, biết Mộ nương có đồng ý đem thời gian buổi đấu giá trì hoãn chút hay ?”Mễ Lan Ba cung thanh (thanh mang theo cung kính tôn trọng)

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly liền trầm mặc.

   “Nếu như chờ chốc lát các thế lực lớn chuẩn bị càng thêm đầy đủ, đến lúc đó giá sau cùng cao hơn, bảo bối như vậy tất cả mọi người đều muốn lấy được, nếu phải hai vị kiên trì muốn sớm bán đấu giá, ta vốn định tuyên truyền mấy ngày sau mới tiến hành đấu giá, như thế tiền lời càng lớn.” Mễ Lan Ba mang trọng điểm ra.

   thực tế đúng là như thế, tại trong hành lang các thế lực lớn cũng chỉ là ở quanh Hoàng Thành thôi, nếu như cho thời gian tuyên truyền đến lúc đó các thế lực đến đây nhiều hơn, giá tiền tự nhiên cần phải .

   Đối với , để ý tiền lời của trận đấu giá này là bao nhiêu, để ý hơn chính là tăng cao được danh tiếng buổi đấu giá của Mễ thị.

   “Kia chỉ trì hoãn chốc lát cũng được.” Mộ Chỉ Ly gật đầu đồng ý :”Nhưng ta hy vọng Mễ đại nhân đem thân phận của ta và Liệt tiết lộ ra ngoài.”

   Cây lớn đón gió điểm này nàng hiểu , nếu mọi người biết đan dược và áo giáp chính là của hai người bọn nàng mang ra tuyệt đối là phiền toái lớn, phải nàng tin Đông Phương gia nhưng sức hấp dẫn này đúng là .

   “Cái này ta tất nhiên hiểu , điều này ta tuyệt đối lộ ra. Chữ tín của Mễ Lan Ba ta cũng tệ lắm.” Mễ Lan Ba gật đầu đáp.

   “Đương nhiên chúng ta tin tưởng Mễ đại nhân, chúng ta đối với chuyện tình đấu giá này cũng hiểu , hết thảy giao cho Mễ đại nhân định đoạt, về phần giá trị những đồ chúng ta đấu giá hôm nay xin cứ khấu trừ vào tiền lời.”

   thành vấn đề, ta nhất định dốc toàn lực để hai vị hài lòng, nhưng tại hạ còn có cầu quá đáng.” Mễ Lan Ba chần chờ , tựa hồ quan sát ánh mắt của hai người.

   Mộ Chỉ Ly trong mắt lên vẻ nghi ngờ, lên tiếng hỏi:” Mễ đại nhân xin cứ

   “Là như vậy, bởi vì gia tộc ta cũng cần viên Lưu Di đan, cho nên ta hy vọng Mộ nương có thể cho ta viên Lưu Di đan, ta trả cao hơn 20% so với giá tiền người khác đấu giá mua viên Lưu Di đan còn lại. Ta biết đây là có chút ít làm khó, nhưng là…” Mễ Lan Ba giải thích.

   Khi biết được có Lưu Di đan liền có ý nghĩ này, chẳng qua sau khi Mộ Chỉ Ly thể ra năng lực dám đem lời này ra khỏi miệng vì sợ vạn nhất đắc tội xong, nhhưng nghĩ nghĩ lại rất cần viên Lưu Di đan này.

   Đồ vật này mang đến đấu giá, người tổ chức đấu giá được tham dự trả giá, như vậy có hiềm nghi gian dối nhưng cầu trước như vậy cũng có chút thích hợp.

   Mộ Chỉ Ly giờ mới hiểu vì sao Mễ Lan Ba chần chờ, lập tức khoát tay :” Hóa ra là chuyện này, viên Lưu Di đan trong đó cứ giao trước cho đại nhân, cứ lấy giá giống viên được đấu giá là được, 20% tăng thêm có thể miễn .”

   Mễ Lan Ba là người tệ, giá trị 20% kia cũng bằng chiếc thẻ khách quý này, nàng cũng phải người tham tiền, huống chi điểm ích lợi này có thể quen biết bằng hữu, đây cũng coi như là khoảng tính có lời.

   Mễ Lan Ba nghĩ tới Mộ Chỉ Ly đáp ứng dễ dàng như vậy, vội :” được, 20% kia nhất định phải nhận, Mộ nương có thể đem Lưu Di đan cho ta, ta vô cùng cảm tạ.”

   “Mễ đại nhân! nếu thế quá khách khí rồi, ta và ngài mặc dù mới quen nhưng cũng coi như là bằng hữu, chuyện như thế còn so đo chẳng lẽ ngài coi ta là bằng hữu sao?”

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly, Mễ Lan Ba có chút ngẩn ra, trong mắt ra vẻ vui mừng, lập tức ôm quyền :” nương vậy ta còn từ chối nữa có vẻ làm kiêu, ngày sau nếu có việc cần Mễ Lan Ba ta hỗ trợ xin cứ việc .”

   Đợi Mễ Lan Ba ra, Mộ Chỉ Ly liền quay đầu nhìn Hàn Như Liệt :”Bút mua bán này ta làm thế nào?”

   “Rất tốt, nương tử của ta nhìn xa trông rộng .” Hàn Như Liệt cười , cách làm của Mộ Chỉ Ly lần này đúng là tặng Mễ Lan Ba ân tình, đối phương lại phải người vong ân phụ nghĩa.

   Trong thời gian chờ đợi, buổi đấu giá của Mễ Thị cũng khiến mọi người nhàm chán, đám xinh đẹp biểu diễn vũ đạo tuyệt mỹ đài cao khiến mọi người bàn luận say sưa.

   lâu sau, bên ngoài ngừng có thêm người tới, phòng đấu giá rộng rãi trong thời gian ngắn đầy nhóc người, hiển nhiên những người này là vì Bách Chuyển đan và Lưu Di đan mà tới.

   “Mấy viên đan dược này sao có thể hấp dẫn nhiều người như vậy a? Thế giá trị phải cao bao nhiêu mới đủ?”

   “Đúng vậy, nếu như giống vừa rồi đều là đệ tử tới tranh tốt, chừng ta có thể mua được viên đan dược kia, đến lúc đó chỉ cần bán lại cũng có thể phát tài nha”.

   “Ngươi đúng là mộng tưởng hão huyền (mơ mộng thực tế), chỉ nghĩ thôi cũng biết thể nào, ta nhận ra người gửi bán chắc biết có đại nhân vật tới mới lấy vật này ra đấu giá, bán cho chúng ta phải đáng tiếc sao?”

   Trong lúc mọi người cảm khái, mấy mỹ nhân đài nhanh chóng lui xuống, lão giả áo xám lại lần nữa xuất trước mắt mọi người, mặt mang theo nụ cười nhàn nhạt:”Chư vị đến đông đủ, đấu giá cũng nên tiếp tục.”

   Sau tiếng của lão giả, lực chú ý của mọi người cũng ngay lập tức hướng về phía lão, đối với bọn họ bây giờ chú ý đến đan dược chính là việc quan trọng nhất.

   “Trước đó, có việc cần cho mọi người biết, nên mời chủ nhân Buổi đấu giá của chúng ta ngài Mễ Lan Ba lên thông báo cho chư vị.”Lão giả áo xám vươn tay trái hướng bên làm động tác “xin mời”, Mễ Lan Ba cũng tiêu sái lên đài.

   Nhìn thấy Mễ Lan Ba lên đài, trong lòng mọi người đều có chút khó hiểu, chỉ là buổi đấu giá thôi, kể cả giá trị của bảo bối đấu giá này rất cao nhưng cũng cần đến chủ nhân Buổi đấu giá tự mình ra sân chứ?

   Hay là trong này có biến số gì (điều bí , thay đổi)? Sắc mặt mọi người dù vẫn lạnh nhạt nhưng trong lòng thầm tính toán.

   Mễ Lan Ba lên đài, bước lên bước rồi hướng mọi người thi lễ, sau đó cung thanh :”Ra mắt chư vị, ta là chủ nhân của buổi đấu giá Mễ thị- Mễ Lan Ba.”

   “Ta nghĩ nên cho mọi người biết chuyện, kẻ hèn này giữ lại viên Lưu Di đan, cho nên kế tiếp đấu giá ba viên Bách Chuyển đan cùng với viên Lưu Di đan.”

   Đại đường yên tĩnh liền đột nhiên ầm ĩ, ai cũng nghĩ đến lúc này giữa đường lại có Trình Giảo Kim, theo lý thuyết vật phẩm đấu giá phải được đồng ý của Mễ Lan Ba, vì sao đến bây giờ mới chuyện này? Đây có thể là loại thủ đoạn.

   Đối mặt với bộ dạng nghi ngờ hiểu của mọi người, Mễ Lan Ba vẫn rối loạn, lên tiếng giải thích:” Mọi người đều biết những người tổ chức buổi đấu giá được tự đấu giá để mua các sản phẩm, lúc trước ta gặp được chủ nhân của vật phẩm gửi bán đấu giá, cho nên bỏ lỡ cơ hội.

   Mà hôm nay trùng hợp gặp được người đó, cùng người đó thỉnh cầu, được người đó đồng ý nên ta ở đây xin hướng chư vị lời xin lỗi, còn hy vọng chư vị có thể tha lỗi.”

   Mễ Lan Ba đem đầu đuôi giải thích ràng hợp lý, mọi người dù cố tình soi mói tìm điểm xấu cũng tìm được, huống chi ngươi có đồng ý hay cũng quan trọng, đối phương chẳng qua chỉ là thông báo, vật này ở trong tay của Mễ Lan Ba, làm sao có thể lấy lại, lấy cả hai viên tốt rồi.

   “Đầu tiên xin tiến hành đấu giá viên Bách Chuyển đan, giá khởi điểm là 300 vạn trúc cơ đan!” Lão giả áo xám kích động cất tiếng, có thể cử hành cuộc đấu giá thành công như hôm nay là huy hoàng của lão.

   “400 vạn!” Lương Tĩnh Thiên của Lương gia là người đầu tiên ra giá.

   “500 vạn!” Nghê Kiêu Tráng liền ra giá tiếp theo.

   “600 vạn!” Người thuộc thế gia Mộ Chỉ Ly biết cũng báo giá tiền.

   Chỉ trong chớp mắt, giá tiền Bách Chuyển đan tăng gấp đôi, tốc độ tăng quả khiến người ta giật mình.

   Đối với các đệ tử, tình cảnh này nghiễm nhiên còn có quan hệ gì với bọn họ, bọn họ chẳng qua là ngồi ở chỗ đó xem cuộc vui, nhiều người còn ảo tưởng nếu như đan dược này là của mình tốt, có thể phát tài.

   Giá tiền tăng lên tới 700 vạn biên độ tăng liền giảm , nguyên nhân chủ yếu là bọn họ cần lưu lại tài lực để mua được viên Lưu Di đan đấu giá cuối cùng, Bách Chuyển đan dù hiếm có nhưng phải thể tìm.

   “820 vạn.” Lương Tĩnh Thiên cất tiếng lần nữa, tầm mắt chăm chú nhìn Ngê Kiêu Tráng.

   Quan hệ của hai nhà Nghê gia và Lương Gia luôn căng thẳng, cho nên khi các thế lực khác dừng lại, chỉ còn hai nhà tiếp tục tranh đoạt, hết lần này đến lần khác, dù chuyện gì cũng chịu thua.

   “850 vạn.” Nghê Kiêu Tráng liếc mắt nhìn Lương Tĩnh Thiên:” Nhìn cái bộ dạng hẹp hòi của ngươi kìa, thêm hai mươi vạn? Số lượng như thế mà người cũng dám mở miệng?”

   thực tế Nghê Kiêu Tráng cũng chỉ tăng 30 vạn so với giá tiền Lương Tĩnh Thiên đưa ra thôi, chẳng qua là nghe 850 vạn so với 820 vạn cỏ vẻ chênh lệch .

   Vốn thoải mái, Lương Tĩnh Thiên nghe thấy lời của Nghê Kiêu Tráng càng tức chỗ phát:” Nghê Kiêu Tráng, ngươi quá đáng, nếu phải Nghê Kiêu Tráng cản trở, chỉ với giá tiền trong khoảng tám trăm vạn là có thể mua được, hết lần này tới lần khác bị ta cản trở…”

   “Ta quá mức thế nào? Ngươi có phải trong túi có tiền hay a, còn có thể trả cao hơn ?” Nghê Kiêu Tráng tiếp tục châm chọc, khi nhìn thấy có dấu hiệu Lương Tĩnh Thiên lên tiếng lần nữa chặn trước :”Đừng chỉ biết tăng thêm 20 vạn, ta thấy xấu hổ hộ ngươi.”

   “900 vạn!” Lương Tĩnh Thiên quát, quả thực bị Nghê Kiêu Tráng làm cho tức chết, trừng to mắt nhìn ta, tựa hồ hỏi xem Nghê Kiêu Tráng còn dám tăng giá hay .

   Nghê Kiêu Tráng nghe thế liền nhếch miệng cười:” Ngươi cố gắng như vậy nhường cho ngươi là được.”

   Lương Tĩnh Thiên nghe thấy lời này của Nghê Kiêu Tráng thiếu chút nữa giận đến phun ra máu, tuyệt đối cùng Nghê Kiêu Tráng đội trời chung.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 94: Thiên giới
   Mọi người tập thành thói quen trước tranh đoạt của hai người Nghê Kiêu Tráng và Lương Tĩnh Thiên. Chỉ cần hai người cùng xuất thể tránh được xảy ra tranh chấp, hai người trong lúc đó có thắng có thua, chẳng qua hôm nay Nghê Kiêu Tráng may mắn hơn chút thôi.

   Nghê Thiên Hoàn nhìn màn này cũng nhịn được cười ra tiếng, lúc nãy là và Lương Tĩnh Viên, tại là Nghê Kiêu Tráng cùng Lương Tĩnh Thiên, là chưa báo chỉ vì chưa đến lúc a.

   Lương Tĩnh Viên hiển nhiên cũng nghĩ đến điểm này, cho nên sắc mặt khó coi. Bất kể như thế nào, trong mắt mọi người nay bọn họ là người nhà, Lương Tĩnh Thiên mất mặt cũng đại biểu Lương Tĩnh Viên bị mất mặt.

   Trò khôi hài này rất nhanh bị trận đấu giá kế tiếp vùi lấp, viên Bách Chuyển đan thứ hai được Nghê Kiêu Tráng mua với giá 800 vạn, mặc dù Lương Tĩnh Thiên cũng có ý nâng giá tiền nhưng vẫn lo lắng bị thua thiệt như vừa rồi nên trả giá cao hơn, khiến Nghê Kiêu Tráng chỉ phải bỏ ra ít tiền hơn .

   So với hai viên Bách Chuyển đan đầu tiên, viên thứ ba cạnh tranh cao hơn nhiều, những người lúc trước mang tâm lý theo dõi lúc này đều xuất lực cạnh tranh, bỏ qua viên cuối cùng này để tìm được viên khác cũng phải chuyện dễ dàng.

   Viên Bách Chuyển đan thứ ba được thế lực lớn ngoài Hoàng Thành mua với giá 1200 vạn, kết thúc đấu giá viên Bách Chuyển đan cũng làm mất hào hứng nôn nóng của mọi người, ngược lại lực chú ý của mọi người càng tăng thêm bởi vì kế tiếp chính là đấu giá viên Lưu Di đan.

   “Lưu Di đan, giá bắt đầu là 1000 vạn.” Lão giả áo xám cũng dài dòng hơn nữa, trực tiếp báo giá quy định.

   Vì Lưu Di đan có tiền cũng mua được, giá tiền 1000 vạn này lộ ra vẻ thấp, nhưng hiển nhiên giá sau cùng tuyệt đối thấp.

   “1100 vạn!” đại diện Vương gia đấu giá đầu tiên.

   Vương gia báo giá dẫn tới mọi người khinh bỉ, tuy phòng đấu giá đem giá quy định thấp chút, nhưng ngươi cũng nên bắt đầu bằng giá tiền thấp như thế chứ.

   Giá tiền Lưu Di đan đều ở khoảng 1500 vạn, nếu là người có nhu cầu Lưu Di đan đương nhiên là biết về giá trị đó.

   Người của Vương gia cảm nhận được ánh mắt khinh bỉ của mọi người, nhất thời có chút lúng túng, chẳng qua là giá tiền ra thể thu hồi.

   “1500 vạn.” Lôi gia trực tiếp đem giá tiền nâng lên, dù ra cũng do người khác nâng lên, nếu giống như người Vương gia khiến mọi người khinh bỉ khó coi.

   “1600 vạn”.

   …………….

   “1800 vạn.”

   Mộ Chỉ Ly ở trong phòng vẫn chú ý đến những thế lực báo giá, tứ đại thế lực của Hoàng Thành cũng chưa ra giá, tất nhiên bọn họ ở đây thể có hứng thú với Lưu Di đan, như vậy chỉ có loại khả năng là giờ chưa phải thời điểm bọn họ ra giá.

   Ở Linh Viêm quốc có nhiều thế lực, Hoàng Thành tứ đại thế lực vô luận ở địa phương nào cũng tồn tại áp lực.

   Như thế này xem ra, giá tiền Lưu Di đan còn có thể tăng lên rất cao, nghĩ vậy Mộ Chỉ Ly có tinh thần nhàn nhã ngồi trong phòng xem cuộc vui. Tham gia buổi đấu giá hôm nay mua được nhiều đồ lắm nhưng lại khiến túi tiền của bọn họ tăng lên nhiều.

   “Nương tử luyện chế viên đan dược giá trị còn cao hơn vi phu chế tạo mười cái áo giáp.” Nhìn mọi người điên cuồng đấu giá, Hàn Như Liệt khỏi cảm khái.

   Mười cái áo giáp của giá tiền chỉ là 2000 vạn Trúc cơ đan, rất hiển nhiên Lưu Di đan của Ly nhi tuyệt đối dừng ở 2000 vạn.

   Nhìn Hàn Như Liệt có bộ dáng thất bại, Mộ Chỉ Ly cười tiếng, dùng bàn tay trắng nõn kéo bàn tay to của :” Ta học thuật luyện đan lâu như vậy, ngươi mới học tháng, nếu giống nhau còn để cho ta sống sao? Huống chi Lưu Di thảo này cũng phải mình ta lấy được.”

   Lưu Di thảo này là nàng cùng Hàn Như Liệt ở vùng truyền thừa đạt được, có Lưu Di thảo cho dù nàng biết luyện chế Lưu Di đan cũng thể luyện được, cho nên trong đó có phần là của Liệt.

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt nhớ lại cảnh tượng lúc đó buồn cười :”Ban đầu chính vì Lưu Di thảo mới phát quả Hoàng Kim, nghĩ về ngày đó hứng thú nhưng cũng nguy hiểm vô cùng.”

   Mộ Chỉ Ly cũng khanh khách cười lên:” Ban đầu còn tưởng rằng chỉ là Ngu Hùng, nếu nó có thể nghe hiểu được lời của chúng ta chỉ sợ chắc tức chết.”

   Thú thủ hộ uy phong lẫm liệt bị bọn họ nghĩ thành con gấu ngu ngốc đầu óc , chuyện này chắc chỉ có hai người bọn họ làm ra.

   Trong lúc hai người chuyện phiếm, giá tiền tăng tới 2300 vạn , mà tứ đại thế lực vẫn chưa mở miệng, giá trị cuối cùng của viên Lưu Di đan này khiến mọi người mong đợi.

   “2500 vạn!” Đồng Phương Thành đột nhiên lên tiếng.

   Đông Phương Thành vừa lên tiếng, đại đường vốn huyên nào từ hồ yên tĩnh trong chốc lát, Đông Phương Thành chờ đợi lâu cuối cùng cũng lên tiếng.

   “2600 vạn!” Người Lôi gia lần nữa cất tiếng, Lôi gia lão tổ của bọn họ đại nạn sắp buông xuống, trước mắt cần nhất chính là Lưu Di đan này, vất vả gặp được thể dễ dàng bỏ qua.

   Thấy Đông Phương Thành ra giá, Thủy Lăng Sa cũng thể tiếp tục chờ đợi, cất tiếng:” 3000 vạn!” Bọn họ đều hiểu nếu chưa mang giá tiền tăng lên cao còn có rất nhiều thế lực chưa từ bỏ ý định, chỉ khi nào ra ngoài phạm vi bọn họ có thể theo được mọi chuỵên mới đơn giản hơn.

   “3200 vạn!” Lương Tĩnh Thiên cất tiếng.

   “Lương Tĩnh Thiên, ngươi đúng là “nhị” a , mỗi lần tăng giá cũng là thêm hai mươi, hai trăm.” Nghê Kiêu Tráng châm chọc :”3500 vạn!”

   Nghê Kiêu Tráng xong liền đưa tới tràng cuồng tiếu của bọn đệ tử, nếu vẫn chưa có người nào chú ý tới, vừa nhắc mọi người quả phát lúc trước Lương Tĩnh Thiên cũng tăng giá như vậy.

   “Nghê Kiêu Tráng, ngươi đừng khinh người quá đáng!” Lương Tĩnh Thiên tức giận , chính cũng chú ý tăng giá tiền đều là bội số của hai, chẳng lẽ thói quen của có gì tốt.

   Lôi Chấn nhìn tình huống trước mắt chân mày tự chủ nhíu lại, xem ra tứ đại thế lực đều có ý định mua Lưu Di đan này, nhhưng chỉ có viên Lưu Di đan, nếu muốn mua được phải bỏ ra nhiều.

   Nếu như lão tổ vẫn thể đột phá, khi lão tổ qua đời, Lôi gia bọn họ hoàn toàn xong đời, tuyệt đối thể để chuyện như vậy phát sinh, kể cả phải lấy ra tất cả tiền tài của Lôi gia cũng tiếc.

   Nghĩ tới đây, Lôi Chấn cắn răng báo ra giá tuyệt đối cao:”5000 vạn”. Thay vì từ từ nâng giá, thà đem giá tiền nâng lên cao, làm cho mọi người biết Lôi gia bọn họ nhất định phải đạt được Lưu Di đan này.

   Lôi Chấn vừa xong, mọi người đều trận thổn thức, Lôi gia lúc nào lại trở nên hào khí như vậy, trực tiếp tăng thêm 1500 vạn? Chuyện này…?

   Chuyện này chỉ khiến các thế lực khiếp sợ mà ngay cả tứ đại thế lực cũng khiếp sợ. Vốn theo suy đoán của bọn họ giá sau cùng của Lưu Di đan cũng chỉ ở năm, sáu ngàn vạn, mà Lôi Chấn căn bản có trong phạm vi suy nghĩ của bọn họ.

   Mặc dù trong lòng kinh ngạc nhưng Lôi Chấn báo giá tiền, mọi người liền biết Lôi Chấn rất cần, những thế lực khác thấy Lôi Chấn cảnh báo như vật liền ngay lập tức bỏ qua ý định cạnh tranh.

   Năm ngàn vạn, bọn họ cũng phải là thể lấy ra, chẳng qua là Tư Cách Chiến sắp tới, bọn họ cần tiêu phí ít, bỏ ra nhiều tiền như vậy để mua viên đan dược tạm thời chưa cần phải là cử chỉ sáng suốt.

   “5200… 5300 vạn!” Lương Tĩnh Thiên chuẩn bị tăng giá thêm 200 vạn nhưng đột nhiên phản ứng kịp liền đem đổi 200 thành 300.

   Tuy tốc độ phản ứng của Lương Tĩnh Thiên nhanh, nhưng mọi người vẫn kịp nghe thấy, liền tránh được đưa tới thêm trận cười, hôm nay mặt mũi của Lương Tĩnh Thiên bị mất .

   “5500 vạn!” Thủy Lăng Sa lần nữa cất tiếng, giá tiền này vẫn chưa ra ngoài điểm mấu chốt của nàng, cho nên nàng cũng quan tâm.

   “6000 vạn”. Đông Phương Thành trầm ngâm chốc lát rồi .

   Sắc mặt Lôi Chấn lúc này vô cùng khó coi, đưa ra giá tiền 5000 ngàn có thể chấn nhiếp các thế lực khác, nhưng ở trước mặt tứ đại thế lực ràng đủ sức gây ảnh hưởng, này…

   Nghĩ tới nghĩ lui, Lôi Chấn quyết định điên cuồng lần, lập tức cao giọng :” 10.000 vạn”

   Đại sảnh có thời gian yên tĩnh, mọi tầm mắt đều rối rít chiếu vào người Lôi Chấn, Lôi Chấn này điên rồi sao? Dùng 10.000 vạn Trúc Cơ đan đổi lấy viên đan dược? Chuyện này điên cuồng.

   “Lôi gia cũng coi là quá nhiều tiền a, nếu lấy ra 10.000 vạn Trúc Cơ đan đối với thế lực tất nhiên sinh ra ảnh hưởng.

   “Ta thấy Lôi Chấn rất cần viên Lưu Di Đan này, là hạng người gì ta rất ràng, nếu tới tình thế bắt buộc tuyệt đối đưa ra giá tiền như vậy.”

   “Trời ơi, người mà đem Lưu Di đan ra đấu giá quả thực giàu đến chảy mỡ, khiến người ta hâm mộ a…” đệ tử cảm khái . 10.000 vạn Trúc cơ đan có nghĩa bọn thời gian rất dài đều cần buồn bã vì có tài nguyên tu luyện.

   Thủy Lăng Sa là người đầu tiên cạnh tranh nữa, điểm mấu chốt của nàng là 8000 vạn, giờ 10.000 vạn quá cao, Lưu Di đan đúng là trân quý, nhưng giá 10.000 vạn vượt quá nhiều.

   Lương Tĩnh Thiên kinh ngạc nhìn Lôi Chấn, sao biết từ lúc nào Lôi gia trở nên hào phóng như thế rồi, mở miệng trực tiếp là trăm triệu,

   Nghê Kiêu Tráng lúc này cũng còn ý định cạnh tranh, 10.000 vạn Trúc Cơ Đan nếu phải cực kỳ cấp thiết ai dùng để mua viên đan dược, hôm nay Nghê gia còn chưa cần dùng tới, định mua cũng chỉ là chuẩn bị sử dụng trong tình huống cần thiết về sau thôi.

   Đông Phương Thành cũng nữa, bọn họ đều có trong lòng chút mong muốn may mắn là sau này có thể hướng về Mễ Lan Ba hỏi thăm cao nhân đưa Lưu Di đan ra đấu giá, nếu có may mắn biết được muốn mua được đan dược tuyệt đối khó khăn như vậy.

   Người ta có thể lần lấy ra hai viên Lưu Di đan đấu giá, làm sao biết người đó có thể hay còn rất nhiều đan dược? Loại chuyện này trước kia bọn họ cũng gặp được cho nên xa lạ.

   Lão giả áo xám bị giá tiền vừa báo ra làm cho choáng váng như sét đánh, sau khi thấy những người khác đều tiếp tục báo giá mới kịp phản ứng, liền lên tiếng hô:” 10.000 vạn Trúc Cơ đan lần thứ nhất… 10.000 vạn Trúc Cơ đan lần thứ hai… 10.000 vạn Trúc Cơ đan lần thứ ba, Lưu Di đan được Lôi gia mua.”

   Kèm theo tiếng của lão giả, Lôi Chấn cũng thở phào nhõm. Mặc dù lần này tổn thất lớn, nhưng chỉ cần lão tổ có thể đột phá, tiền tài hết thảy có thể lại tích lũy…

   Buổi đấu giá này rốt cuộc hạ màn, chẳng qua xảy ra những chuyện kinh động như vậy khiến mọi người bàn tán say sưa, còn có người cười ngày sau thể khinh thường bất kỳ buổi đấu giá nào, mà những thế lực bỏ lỡ buổi đấu giá này sau khi biết được hối hận vô cùng, chỉ tiếc thể bắt đầu lại.

   Sau khi buổi đấu giá kết thúc, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cùng nhau từ trong phòng ra, mà Dật Mộng và Dật Trần cũng từ phòng bên cạnh ra.

   Khách quý có lối dành riêng, cần phải lo lắng vấn đề chật chội, Thủy Khinh Nhu và Thủy Khinh Tiếu sớm ra khỏi ghế lô, vốn định chờ hai người Đông Phương Ly ra châm chọc thêm phen.

   Lần này ở trong buổi đấu giá làm khó được hai người Đông Phương Ly nên tâm tình của nàng tốt, cho nên kể cả chiếm được chút thượng phong đầu lưỡi nàng cũng vui vẻ, nhưng nàng nghĩ tới thế nhưng gặp cả hai người Dật Trần và Dật Mộng.

   Dung nhan kiều diễm nhất thời nụ cười đầy sáng lạn, lại cũng quyến rũ động lòng người, mỹ nhân, trước mặt những người khác nàng biểu phải cực kỳ tốt, chẳng qua thời điểm gặp phải Đông Phương Ly có chút khống chế được.

   “Dật Trần công tử, Dật Mộng nương, nghĩ tới có thể gặp hai người ở đây, là có duyên.” Thủy Khinh Nhu cười , nàng biết được thân phận của hai người Dật Trần, nhưng ở bên ngoài như thế này chuyện chú ý chút tốt hơn, nếu khiến đối phương bất mãn tốt.

   Nhìn thấy Thủy Khinh Nhu đến, Dật Mộng khẽ mỉm cười:” Thủy nương, lâu gặp.” Giọng mang theo chút xa cách, thực tế bọn họ cũng chỉ gặp Thủy Khinh Nhu lần, tính là quen biết.

   Thủy Khinh Nhu tự động đem điểm xa cách này coi như thấy, nghe Dật Mộng còn nhớ nàng liền lộ ra cực kỳ vui vẻ:” Đó là đương nhiên, hai vị là những người rất bận rộn, trong ngày thường là khó gặp.”

   lời này, tầm mắt Thủy Khinh Nhu vẫn nhìn vào người Dật Trần. Dật Trần cũng coi như tuấn bất phàm, thân thế lại càng cao, trong Hoàng Thành có ít ái mộ .

   Hai người Mộ Chỉ Ly lúc này trùng hợp lướt qua đám người bên cạnh Dật Trần, Dật Trần vội vàng lên tiếng :” Ly nương, Liệt công tử.”

   Nghe được lời của Dật Trần, bước chân của Mộ Chỉ Ly liền ngừng lại, cười :” nghĩ tới gặp mặt ở đây.”

   Dật Mộng khi thấy Mộ Chỉ Ly cũng để ý đến Thủy Khinh Nhu đứng cạnh, mà là quay đầu với Mộ Chỉ Ly:” Có thể gặp nhau lần nữa coi như là duyên phận, lúc trước là ta lỗ mãng, còn hy vọng hai vị có thể cho cơ hội để chúng ta hảo hảo cảm tạ.”

   Đối với Mộ Chỉ Ly, thái độ Dật Mộng sớm thay đổi, nhất là sau khi Lục dược sư cùng các vị Dược sư đều xác nhận bệnh của Dật Trần hoàn toàn chữa khỏi, nàng lại càng vui mừng ra lời.

   Phần ân tình này, nàng ghi tạc trong lòng, cộng thêm tính cách thi ân cầu báo đáp của Mộ Chỉ Ly quả chính là đại biểu cho thần y hành y tế thế , trong lúc này hình tượng Mộ Chỉ Ly trong lòng Dật Mộng vô cùng vĩ đại.

   “Hai vị khách khí, bởi vì gặp lại chính là duyên, ta cũng chỉ là tiện tay giúp đỡ thôi.” Mộ Chỉ Ly gật đầu , lúc trước Dật Mộng làm thế cũng là vì lo lắng cho Dật Trần, nàng có thể hiểu.

   Thủy Khinh Nhu và Thủy Khinh Tiếu đứng bên nhìn thấy màn này liền hoàn toàn ngây người, đây là có chuyện gì xảy ra? Bọn Đông Phương Ly thậm chí biết cả Dật Trần, thoạt nhìn còn có vẻ rất thân thuộc?

   “Hai vị có phải nghĩ sai rồi hay ? Đông Phương Ly này vốn phải là Dược sư, làm sao có thể cứu người, ngàn vạn lần nên bị nàng ta lừa dối mới được.” Thủy Khinh Tiếu vội vàng cất tiếng.

   Thủy Khinh Nhu trong lòng thầm đồng ý, mang theo muội muội tồi, những lời nàng tiện mở miệng muội muội trực tiếp ra.

   Mộ Chỉ Ly lạnh nhạt nhìn qua Thủy Khinh Tiếu cái, người này lấy tên sai, quả là Chê Cười, ở trường hợp tại mà có thể lời như vậy, phải là tìm đánh sao?

   Quả nhiên sai, sắc mặt Dật Trần liền biến thành khó coi, Dật Mộng cũng nghiêm mặt :” Ngươi biết cũng có nghĩa là chuyện thể, có thể trị được bệnh mà người khác chịu bó tay hay ta chẳng lẽ thể thấy ràng sao?”

   Thủy Khinh Nhu ngẩn ra, nghĩ tới Dật Mộng coi trọng Đông Phương Ly như vậy, từng câu từng chữ đều là duy trì nàng ta, khiến cho nàng cũng trở nên được chào đón, Đông Phương Ly này có gì tốt, nàng hiểu …

   “Ta còn có số việc, trước bước.” Mộ Chỉ Ly cười nhạt cất tiếng, nàng còn phải tính tiền.

   Nghe thấy lời Mộ Chỉ Ly, Dật Trần vội vàng gật đầu :” Vậy hai người trước, ngày khác chúng ta tới cửa cảm ơn!”

   cần, tâm ý của các vị ta hiểu, cần phiền toái như vậy.” Mộ Chỉ Ly nhã nhặn từ chối, hai người này cố chấp vô cùng, phen này cảm ơn mấy lần, lại vẫn muốn tới tận cửa cảm ơn.

   “Vậy làm theo nương, ngày sau nếu có chỗ ta có thể hỗ trợ, xin cứ việc .” Dật Trần cười , phải người dễ dàng đồng ý, hứa hẹn như vậy trong ngày thường lại càng thể nào ra.

   Chẳng qua đối với hai người Mộ Chỉ Ly, ra lời này đồng nghĩa hiểu được hai người họ phải tiểu nhân nịnh nọt, nên mới đồng ý hứa hẹn.

   Đợi Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt rời khỏi, Dật Trần và Dật Mộng cũng rời , hề để ý đến Thủy Khinh Nhu giật mình đứng tại chỗ, trước kia thấy Thủy Khinh Nhu cũng tệ, bây giờ nhìn lại quả chỉ là bình hoa có đầu óc.

   Y thuật của Mộ Chỉ Ly cao siêu như vậy, nhưng người ta có y thuật, đây phải ngu ngốc sao?

   Lúc này Mễ Lan Ba cũng bận tối mắt tối mũi, khi buổi đấu giá kết thúc vội vàng xã giao, phàm là những người bình thường có chút giao tình đều tới hỏi ai là người lấy Lưu Di đan ra đấu giá, muốn làm người trung gian để quen biết đối phương.

   Mễ Lan Ba biết bọn Mộ Chỉ Ly muốn bại lộ thân phận cho nên bất luận ai hỏi đều tránh đáp, cho dù là những người vô cùng thân thiết trong ngày thường cũng đóng chặt miệng. Nếu vì vậy mà đắc tội Mộ Chỉ Ly bọn quả tổn thất lớn.

   Đến cuối cùng, Mễ Lan Ba trực tiếp tránh mặt báo có ở đây, nếu biết có thể ứng phó tới lúc nào, nhưng cũng hiểu có chuyện tới cũng trốn được.

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cũng hiểu tình huống, nên khi bọn họ nhìn thấy Mễ Lan Ba lần nữa khỏi lên tiếng:” là làm phiền Mễ đại nhân.”

   Nếu như có Mễ đại nhân thủ khẩu như bình, sau khi trở về bọn họ gặp ít phiền phức.

   “Hai vị khách khí đây là việc ta phải làm.” Mễ Lan Ba cười , có thể thông qua cơ hội này cùng bọn họ giao hảo, phiền chút lại sợ cái gì?

   Sau khắc, trong tay Mễ Lan Ba xuất hai thẻ bằng vàng kim, : “Hai vị ở buổi đấu giá đoạt được lưu trong này, về phần tiền viên lưu di đan ta lưu lại cũng gửi vào.”

   Ở Chủ thế giới, thẻ hoàng kim chính là loại dụng cụ để lưu giữ thông dụng, nếu nhiều đan dược như vậy trong nhất thời thể lấy ra.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 95: Quả Hỏa Tâm Thánh
   Mễ Lan Ba thấy hai người Mộ Chỉ Ly nhìn số lượng trong thẻ hoàng kim liền trực tiếp cất trong lòng có chút cảm động. Mặc dù tuyệt đối gian lận nhưng hành động này vẫn thể hai người tín nhiệm .

   “Ngày sau nếu có đồ muốn bán đấu giá, chúng ta còn có thể nhờ tới buổi đấu giá của Mễ Thị.”

   “Thế đa tạ Mộ nương.” Mễ Lan Ba cung thanh , nghĩ tới hai người Mộ Chỉ Ly dễ ở chung như vậy, thế mục đích của mình đơn giản hơn nhiều, so với những người khác tốt hơn nhiều.

   Hai người ở nơi tổ chức đấu giá cũng lâu, cầm lấy tiền tài thu được trong buổi đấu giá xong liền ra ngoài, nghĩ tới ở ngoài cửa liền thấy Đông Phương Hào và Đông Phương Tinh, nhìn bộ dáng đặc biệt chờ hai người bọn nàng.

   “Tinh sư tỷ?” trong tiếng của Mộ Chỉ Ly mang theo chút nghi ngờ, tựa như nguyên nhân hai người họ đứng ở chỗ này.

   Đông Phương Tinh cười:” Ly sư muội, các người cũng muốn về Đông Phương gia sao?”

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, nhưng đáp lời, trong lòng còn suy tư nên giải thích với bọn Đông Phương Tinh như thế nào về thẻ khách quý màu vàng, nếu ngoài nàng dự đoán mục đích bọn họ chờ ở đây là vì chuyện này.

   “Chúng ta cũng muốn về Đông Phương gia, bằng cùng ?” Đông Phương Tinh có chút lúng túng tuy nàng và Đông Phương Ly cũng coi như quen thuộc nhưng tuyệt đối phải thân thiết.

   Ngày thường tất cả đều tự mình tu luyện, xét lại nàng và Đông Phương Hào cũng căn bản trợ giúp được bọn Đông Phương Ly cái gì, ngược lại nàng ấy cứu nàng mạng.

   “Thế cùng trở về.” Mộ Chỉ Ly đáp, Đông Phương Tinh mở miệng, nàng cũng có đạo lý cự tuyệt, hơi chuyển ánh mắt nhìn Hàn Như Liệt, gật đầu xem như đồng ý.

   “Hôm nay nhìn thấy các người ở trong phòng màu vàng khiến ta thất kinh, xem ra hai người chỉ đơn giản giống chúng ta vẫn chứng kiến a.” Đông Phương Tinh khẽ cười .

   “Ở trước mặt Hào sư huynh chúng ta sao có thể xưng đơn giản? Chỉ là may mắn trị liệu cho bệnh nhân, đối phương tặng cho thẻ khách quý thôi.” Mộ Chỉ Ly hời hợt đem việc này mô tả vô cùng bình thường.

   Nghe như thế, Đông Phương Tinh liền hiểu ra:” ra là thế, nghe thẻ khách quý của Mễ Thị có rất nhiều chỗ dùng, sau này có thể giảm bớt nhiều chuyện phiền toái.”

   “Qua tháng nữa chính là bắt đầu thời gian Tư Cách Chiến, các ngươi về sau muốn phát triển tốt hơn, Tư Cách Chiến nhất định phải đạt được thứ hạng.” Đông Phương Hào đột nhiên lên tiếng, biết bọn Đông Phương Ly định thêm về chuyện bán đấu giá.

   Mỗi người đều có bí mật riêng, Đông Phương Ly có thể ra nguyên nhân đại khái vô cùng tốt rồi, dù sao hai bên bọn họ trong lúc này cũng có gì làm trụ cột cho tin tưởng, chẳng qua tính cách Tiểu Tinh thích hỏi chút thôi, thực tế cũng có rắp tâm khác.

   Trong mắt Hàn Như Liệt có vẻ kinh ngạc, nghe lời của Đông Phương Hào có vẻ biết được nhiều chuyện tình của Tư Cách Chiến ?

   “Hào sư huynh, Tư Cách Chiến trừ để cho bốn đại thế lực lần nữa xếp hạng còn có tình khác hay sao?” tâm tư thông tuệ nên sớm cảm thấy chuyện này đơn giản, nếu như cùng tự thân phát triển có quan hệ lớn bọn Đông Phương Hào cũng tận tâm như thế.

   Đông Phương Hào gật đầu, : “Các ngươi tới Chủ thế giới thời gian cũng dài, cộng thêm có cao thủ cùng thế giới ở chỗ này, biết được những thứ này cũng là bình thường.” Với năng lực của tự nhiên có thể biết được hai người Đông Phương Liệt là từ thế giới luôn luôn phong bế số hiệu Mười sáu tới, có tiền nhân chỉ dẫn, hiển nhiên thể nào biết được nhiều hơn.

   “Vị trí quốc gia chúng ta ở hôm nay chính là Linh Viêm quốc, các ngươi thấy Linh Viêm quốc lớn đúng ? Hoàng Thành cũng to lớn như thế, còn có khôn cùng lãnh thổ quốc gia, lớn thế lực lại càng đếm xuể.”

   Mộ Chỉ Ly vuốt cằm, nàng thấy Linh Viêm quốc đúng là , song câu tiếp theo của Đông Phương Hào làm cho nàng kinh ngạc.

   thực tế, Linh viêm quốc chỉ là nước chư hầu của Trì Mân quốc thôi, cách khác chính là nước phụ thuộc! Trì Mân quốc tổng cộng có bốn nước phụ thuộc, theo thứ tự là Linh Viêm quốc, Thu Cảnh quốc, Bắc Hoàn quốc cùng với Bao Thiên quốc, mà trong bốn nước phụ thuộc, Linh Viêm quốc của chúng ta đứng dưới cùng, tình thế thể lạc quan.”

   Tiếng của Đông Phương Hào mang theo tia cảm khái, sâu kín thở dài: “Cái gọi là Tư Cách Chiến ra hề chỉ là Hoàng Thành bốn đại thế lực tiến hành tỷ thí, mà những thành trì khác cũng có tiến hành Tư Cách Chiến, mỗi thành trì chọn lựa mười danh sách, cuối cùng cùng nhiều thành trì tiến hành tỷ thí, chọn lựa mười đệ tử mạnh nhất Linh Viêm quốc!

   Mười đệ tử này đại diện Linh Viêm quốc đến Trì Mân quốc cùng với đệ tử ba nước chư hầu khác tiến hành tỷ thí, nếu đệ tử quốc gia chúng ta chiến thắng Linh viêm quốc cũng nhận được càng nhiều tài nguyên, mà tương ứng thế lực của đệ tử kia tự nhiên bị bạc đãi.

   So với Trì Mân quốc, Linh Viêm quốc chỉ là phương nho , còn lâu mới có thể cùng so sánh với Trì quốc, còn sau khi Trì Mân quốc phát sinh chuyện gì ta liền ràng lắm, nếu có cơ hội hiểu.”

   Đông Phương Hào đem hết thảy những điều biết cho hai người Đông Phương Liệt, những tin tức này cho dù tại , ngày sau bọn họ cũng biết được , thà rằng làm chuyện thuận nước giong thuyền.

   ra là như vậy.” Hàn Như Liệt cảm khái , nghĩ tới Tư Cách Chiến sau lưng còn có nhiều chuyện thế, nhưng điều này cũng chỉ làm kiên định hơn quyết tâm của bọn họ ở lần tranh tài này.

   Ai cũng muốn tiến tới, vất vả có cái cơ hội tốt như vậy người nào buông tha? Bọn họ hôm nay có đường lui, bỏ lỡ lần này phải đợi Tư Cách Chiến tiếp theo, mà bọn họ có thời gian chờ.

   “Đa tạ Hào sư huynh cho biết.” Mộ Chỉ Ly lên tiếng cảm tạ , Đông Phương Hào những thứ này giúp bọn họ giảm bớt ít phiền toái, đối với hướng ngày sau cũng càng thêm ràng.

   “Hai người cũng nên coi thường Tư Cách Chiến lần này, rất nhiều người ngày thường giấu diếm thủ đoạn bộc phát ra, nên coi thường bất kỳ đối thủ nào.” Đông Phương Hào nhắc nhở, Đông Phương Liệt hai người chọc tới cừu gia ít, đến lúc đó thể tránh khỏi bị hạ sát thủ.

   …………..

   Chia tay hai người Đông Phương Hào, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt tới kho chứa tài nguyên, trải qua phen thương lượng bọn họ quyết định trước tiên đổi lấy hai quả Hỏa Tâm Thánh.

   nay bọn họ muốn trong vòng tháng lần nữa đột phá căn bản là thể nào, cho nên tại cần thiết chính là làm vững chắc tu vi, thực tế tốc độ đột phá của hai người là cực kỳ kinh người.

   Dục tốc bất đạt, trụ cột vững chắc vẫn trọng yếu hơn, chỉ có trụ cột vững chắc mới có thể khiến cho bọn họ xa hơn, cho nên bọn họ cũng có ý định dùng những bảo bối khác để đề cao tu vi, mặc dù trong ngắn hạn có hiệu quả nhất định, nhưng về lâu dài cái được bù đắp đủ cái mất.

   Tác dụng của quả Hỏa Tâm Thánh là có thể mở rộng độ rộng kinh mạch trong cơ thể, giống với ban đầu trong kinh mạch chỉ có thể cho đơn vị Thiên Lực qua, nhưng sau khi dùng Hỏa Tâm Thánh quả mở rộng kinh mạch là có thể cho phép hai đơn vị Thiên Lực thông qua, trong ngày thường tốc độ tu luyện cũng lần lượt tăng lên.

   Ở giai đoạn tu luyện trước mắt, quả Hỏa Tâm Thánh chính là lựa chọn thích hợp nhất của bọn họ, lưu loát ở kho tài nguyên đổi hai quả Hỏa Tâm Thánh, sau đó hai người trở lại bên trong nhà chuẩn bị lần nữa bế quan.

   “Liệt, chàng phục dụng quả Hỏa Tâm Thánh trước nhé, ta tại dùng Hóa Rồng Thảo phối trí tễ thuốc tốt cho chàng thoa ngoài da.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng .

   Hàn Như Liệt gật đầu: “Ta ở bên trong nhà phục dụng, nàng ở trong Thiên Sát Cổ giới tiến hành phối trí, bên trong nhà này có người ở vẫn ổn thỏa hơn chút ít.” Tuy tại có người tới quấy rầy bọn họ, nhưng loại bỏ tình huống ngoài ý muốn.

   “Ừ, làm như vậy .” Mộ Chỉ Ly dịu dàng cười tiếng, sau khắc liền trực tiếp tiến vào bên trong Thiên Sát Cổ giới, hôm nay thời gian nhiều lắm, hết thảy đều phải mau chút ít chuẩn bị xong mới tốt.

   Mộ Chỉ Ly vừa tiến vào Thiên Sát Cổ giới, thân hình Xảo Xảo liền xuất ở trước mặt nàng, thời điểm Mộ Chỉ Ly phối trí tễ thuốc nàng còn giúp Mộ Chỉ Ly làm .

   So với luyện chế đan dược, phối trí tễ thuốc có vẻ đơn giản hơn nhiều, có thể với năng lực của Mộ Chỉ Ly hôm nay phối trí tễ thuốc căn bản có thất bại, cho nên chế tạo thành công vô cùng nhanh chóng.

   Dược liệu cần để phối trí tễ thuốc cũng là tương đối bình thường, Mộ Chỉ Ly sớm chuẩn bị xong, chỉ sau nửa canh giờ, lọ nước màu đỏ xuất trong tay Mộ Chỉ Ly.

   Màu sắc sáng trong suốt nhìn qua vô cùng đẹp mắt, Hàn Như Liệt mới vừa nuốt quả Hỏa Tâm Thánh tiến hành tu luyện, nàng cũng có quấy rầy, trực tiếp đem lọ thuốc đặt ở bên cạnh Hàn Như Liệt , lần nữa tiến vào Thiên sát cổ giới.

   Bàn tay trắng nõn nhấc lên, quả Hỏa Tâm Thánh xuất trong tay nàng. thực tế giá trị quả Hỏa Tâm Thánh này thấp hơn quả Hoàng Kim bao nhiêu, cho nên hao phí cũng là cực kỳ đáng sợ, quả Hoàng kim tác dụng làm cho người ta tăng lên cấp, mà quả Hỏa Tâm Thánh sau khi đem kinh mạch cải tạo tạo thành ảnh hưởng cả đời .

   Há miệng nuốt quả Hỏa Tâm Thánh vào, Mộ Chỉ Ly cảm nhận được cổ ấm áp ở cổ họng lan ra, nhưng ấm áp rất nhanh liền chuyển thành nóng rát, trong cơ thể lại càng giống như bị lửa thiêu.

   Kinh mạch trong cơ thể bỏng rát, Mộ Chỉ Ly có thể cảm nhận được kinh mạch biến hóa, giống như có cỗ lực lượng cực kỳ khổng lồ cuồng bạo mở rộng kinh mạch, dưới tác dụng mạnh mẽ của năng lượng này, kinh mạch truyền đến trận xé rách đau đớn.

   Mặt Mộ Chỉ Ly trắng bệch, mồ hôi lạnh ngừng ứa ra, hai hàm răng cắn chặt môi đến chảy máu vẫn có cảm giác, vì so sánh với nỗi thống khổ trong cơ thể, đau đớn ở khóe môi quá bé.

   “Răng rắc.”

   Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy kinh mạch trong cơ thể truyền đến tiếng vang thanh thúy , có ít kinh mạch vốn còn bền vững ầm ầm bể tan tành! Đau đớn kịch liệt khiến cho thân thể nàng mơ hồ run rẩy.

   “Phốc”

   ngụm máu tươi từ trong miệng nàng phun ra, khí tức của nàng trong nháy mắt liền uể oải, kinh mạch trong cơ thể bị tàn phá với loại tốc độ cực kì khủng bố, nếu phải Mộ Chỉ Ly biết hiệu quả của Hỏa Tâm Thánh đúng là lo lắng.

   Tàn phá kéo dài đến khi tất cả cơ bắp kinh mạch trong cơ thể nàng gãy lìa mới dừng lại, sau đó bao lâu, dưới tác dụng của quả Hỏa Tâm Thánh, những kinh mạch bị hư hại này mới bắt đầu chậm rãi khôi phục.

   Đây là phương pháp cải tạo kinh mạch duy nhất, đem kinh mạch cũ hoàn toàn hủy hoại, sau đó lần nữa bắt đầu, dưới ảnh hưởng của quả Hỏa Tâm Thánh và hồi phục chi lực màu đen, tốc độ khôi phục kinh mạch của nàng cực nhanh, kinh mạch được chữa trị khiến sắc mặt nàng vốn trắng bệch cũng dần trở lại bình thường.

   Ngỡ trong nháy mắt, mà ba ngày trôi qua.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly mở mắt ra, nàng có cảm giác như được thoát thai hoán cốt, khi đứng dậy trận tiếng vang bùm bùm truyền ra, dung nhanh thanh lệ đầy vẻ tươi cười.

   “Kinh mạch so với trước kiên cố hơn nhiều, độ rộng cũng hơn ít.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi cảm khái , nhưng sau khắc trong mắt lại lên vẻ suy tư:” Theo lý thuyết quả Hỏa Tâm Thánh có tác dụng mở rộng gấp đôi kinh mạch, sao kinh mạch của ta mở rộng gấp đôi?”

   Kinh mạch trong cơ thể đúng là được mở rộng, nhưng chỉ được hai phần ba, có được nhiều như rộng gấp đôi nha.

   Nghe được nghi ngờ của nàng, Xảo Xảo lườm nàng cái :” Kinh mạch của ngươi cũng giống người bình thường chưa trải qua cải tạo, kinh mạch được cải tạo qua hơn nữa chỉ lần, có thể mở rộng nhiều như vậy rất tốt rồi.”

   ra là vậy”. Mộ Chỉ Ly thở dài , nàng đem điểm này quên mất. Đúng là kinh mạch qua cải tạo muốn lần nữa cải tạo khó khăn lớn hơn rất nhiều, độ rộng kinh mạch hoặc trình độ bền bỉ của nàng hôm nay ít người có thể sánh bằng.

   “Trải qua cải tạo như vậy, đối với tu luyện ngày say cũng có chỗ tốt .” Xảo Xảo cười , quả Hỏa Tâm Thánh này có chọn sai!

   Tinh thần khẽ động, thân hình Mộ Chỉ Ly liền xuất bên trong nhà, nàng cải tạo hoàn thành, có lẽ Hàn Như Liệt cũng hoàn thành.

   Quả nhiên, ở trong phòng Mộ Chỉ Ly nhìn thấy Hàn Như Liệt khôi phục bình thường, lập tức cười : “Liệt, cải tạo như thế nào?”

   “Hiệu quả rất tốt, mặc dù quá trình thống khổ chút, nhưng hiệu quả rất khả quan, nàng cũng hoàn thành sao.” Câu là khẳng định phải là câu nghi vấn.

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, có Tuấn Tuấn ở bên cạnh Hàn Như Liệt tất nhiên có vấn đề gì: “Ta giúp chàng đem tễ thuốc bôi ở người, mau sớm tăng cường cường độ thân thể chàng.”

   Để tăng cường cường độ thân thể, cho nên thuốc này là để bôi người, Hàn Như Liệt tự mình có cách nào sử dụng.

   Hàn Như Liệt cũng hiểu điểm này, lập tức trực tiếp lột sạch quần áo để Mộ Chỉ Ly giúp bôi thuốc, chẳng qua là bộ dáng này dễ dàng làm cho lòng người nảy sinh ý khác, nhìn hai má Mộ Chỉ Ly đỏ hồng, Hàn Như Liệt khỏi cười : “Cũng phải là chưa xem, còn xấu hổ?”

   “Ta. . . . . . Ta mới có.” Mộ Chỉ Ly mạnh miệng : “Mau nằm xuống, ta giúp chàng bôi thuốc.”

   Hàn Như Liệt trong mắt lên nụ cười, nhìn Mộ Chỉ Ly giả bộ biết điều nằm ở giường, trong lòng vô cùng buồn cười, Ly nhi ở phương diện này tựa hồ vẫn dễ xấu hổ vô cùng.

   Nắm lọ thuốc trong tay, tinh thần Mộ Chỉ Ly lúc này mới tập trung lại, : “Thuốc này thoa lên người rất đau, có thể so sánh với kinh mạch đứt đoạn còn thống khổ hơn, chàng . . . . .”

   “Yên tâm , điểm này đau khổ ta nếu chịu được làm thế nào bảo vệ nàng.” Hàn Như Liệt sủng nịch cười .

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 96: Tư Cách Chiến sắp tới
   Nghe lời của Hàn Như Liệt, trong lòng Mộ Chỉ Ly nổi lên chút ngọt ngào, động tác tay có ngừng, nhanh chóng đem thuốc bôi khắp da thịt Hàn Như Liệt.

   Thời điểm thuốc được bôi lên, chân mày Hàn Như Liệt thể tự chủ nhíu lại, lọ thuốc nhìn như vô hại tác dụng khác nước thép đổ lên người, toàn thân bị cực nóng đau đớn khiến cho mồ hôi lạnh của ngừng chảy xuống

   Hai tay tự chủ rất nhanh nắm chặt lại, dám phát ra bất kỳ thanh gì, đợi Mộ Chỉ Ly bôi xong, Hàn Như Liệt mới lên tiếng: “Ly nhi, nàng trước vào Thiên Sát Cổ giới tu luyện , trước khi bắt đầu Tư Cách Chiến phải nắm chặt lấy thời gian mới tốt.”

   Nhìn bộ dáng thống khổ của Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly rất đau lòng, nhưng chỉ gật đầu : “Tốt, ta đây . Nếu có vấn đề gọi ta, giờ để cho Tuấn Tuấn đến giúp chàng.”

   Nàng biết mình tiếp tục ở chỗ này cũng có biện pháp trợ giúp cho Hàn Như Liệt chút nào, ngược lại tăng gánh nặng cho . Thân là Dược sư nàng hiểu tác dụng của Hóa Rồng Thảo, tránh , như vậy Liệt chịu được cũng có thể kêu ra tiếng.

   “Ừ” Hàn Như Liệt mạnh mẽ chống lại đau đớn gật đầu, khóe miệng miễn cưỡng nhếch lên độ cung, vẫn như cũ ảnh hưởng phong độ của .

   Tinh thần khẽ động, Mộ Chỉ Ly liền tiến vào Thiên Sát Cổ giới, đợi sau khi Mộ Chỉ Ly rời , cả người Hàn Như Liệt cũng là buông lỏng mấy phần, đau đớn như vậy lo lắng mình nhịn được ở trước mặt Ly nhi thất thố.

   Thân hình Tuấn tuấn chợt lóe xuất ở trước mặt Hàn Như Liệt, nhìn bộ dáng Hàn Như Liệt cắn răng kiên trì, khỏi gật đầu. Chủ nhân chọn đồ đệ này tệ, ở vào tình huống đau nhức như thế này cũng có thể nhịn rên tiếng , thực tế nếu kêu ra tiếng đỡ đau hơn, nhưng Hàn Như Liệt chính là kiên trì muốn kêu.

   Trước kia Hàn Như Liệt vì tu luyện chịu khổ tuyệt đối ít, đổi lại người khác bị đau nhức như vậy sớm đau đến ngất , nhưng vẫn còn có thể kiên trì, tâm trí bền bỉ thế nào có thể thấy được

   Ở trong thống khổ, trong đầu Hàn Như Liệt lại nghĩ tới từng màn cùng Mộ Chỉ Ly quen biết đến nay, những thứ này chính là thời gian hạnh phúc nhất trong sinh mệnh , nghĩ đến có thể khiến thống khổ dường như phảng phất giảm bớt mấy phần.

   Trong lòng Mộ Chỉ Ly lo lắng cho Hàn Như Liệt, nhưng nàng cũng biết nhất định có thể kiên trì, có Tuấn Tuấn ở bên cạnh nhìn tất nhiên có chuyện gì. Lúc này có lo lắng cũng có tác dụng gì, chẳng bằng chuyên tâm tu luyện tăng lên thực lực của mình.

   Suy nghĩ cẩn thận điểm này, Mộ Chỉ Ly liền bắt đầu lần nữa tìm hiểu Hỗn Độn Quyết. Nàng vẫn ngừng tìm hiểu Hỗn Độn Quyết, chẳng qua là khó khăn vô cùng, đến bây giờ nàng vẫn chưa hiểu hết hình ảnh ở tờ thứ nhất, cũng may so với lúc trước tốt hơn rất nhiều.

   Thiên đạo Pháp tắc quả bác đại tinh thâm, nếu phải nàng ở trong động Hạo Thiên và di tích đạt được chút hiểu biết ngay cả điểm tiến bộ sợ là cũng biết phải đợi đến khi nào.

   Thời gian lặng lẽ trôi qua, Mộ Chỉ Ly vẫn đắm chìm trong tham ngộ Hỗn Độn Quyết, Xảo Xảo cũng đề nghị nàng tốt nhất trước khi Tư Cách Chiến bắt đầu tìm hiểu hết hình ảnh tờ thứ nhất này, đến lúc đó cũng tấm át chủ bài khác.

   Vốn là dựa theo Xảo Xảo suy đoán, lấy tâm tính của Mộ Chỉ Ly , muốn tìm hiểu tờ thứ nhất tối thiểu cũng phải tiêu tốn thời gian mấy năm, nhưng dưới giúp đỡ ở động Hạo Thiên và di tích viễn cổ đem thời gian này cho rút ngắn rất nhiều.

   Trong khi Hàn Như Liệt thừa nhận kịch liệt thống khổ, cũng có thể cảm nhận được thân thể của mình biến hóa, da thịt cường kiện dần dần,vốn là làn da trắng nõn biến thành đen chút, càng thêm phần khí.

   Sau khi tất cả màu đỏ của thuốc bị da thịt của hấp thu, chỉ cảm thấy toàn thân tràn đầy lực lượng, loại cảm giác lực lượng tràn đầy này trước kia chưa từng có.

   cũng đem thời gian tốn hao trong vui sướng, mà trực tiếp tiến vào trạng thái tu luyện, bắt đầu tìm hiểu tuyệt học của . . .

   Ban đầu lão nhân Thời gian và lão nhân gian là đôi tình lữ, cho nên phương thức dạy của hai người cũng cực kỳ giống nhau, từ hai cái giới chỉ truyền thừa có thể nhìn ra điểm này .

   Sáng sớm, mặt trời vừa lên.

   Ngày này, khí cả Linh Viêm quốc thể so sánh với ngày bình thường, chỉ vì hôm nay là bắt đầu Tư Cách Chiến!

   Đông Phương gia bất kể là Quán chủ, trưởng lão hay là chư vị đệ tử đối với ngày hôm nay nội tâm khó thoát có chút kích động cùng với lo lắng, rất nhiều người thức trắng từ đêm tới sáng.

   Thời điểm ánh mặt trời đầu tiên xuất , Mộ Chỉ Ly từ Thiên Sát Cổ giới ra, Hàn Như Liệt hai tay đặt ở phía sau lưng, đứng ở ngoài cửa sổ nhìn bầu trời bao la trong suốt biết suy nghĩ cái gì.

   bộ áo trắng che dấu được thân thủ cao ngất, tóc dài đen nhánh buộc cao lên, tầng quang huy nhàn nhạt chiếu vào người, Mộ Chỉ Ly ở sau lưng kinh ngạc nhìn cảnh tượng này có chút ngây dại .

   Cảm thấy phía sau có người xuất , Hàn Như Liệt chậm rãi xoay người thấy Mộ Chỉ Ly nhúc nhích nhìn mình, khóe miệng khẽ nhếch, nụ cười tà mị đầu độc lòng người lặng lẽ tràn ra.

   Mộ Chỉ Ly nhìn người trước mắt, khóe môi tự chủ được giương lên. Có thể cùng tiếp, là hạnh phúc lớn nhất của nàng.

   “Liệt” Mộ Chỉ Ly lẩm bẩm tiếng, tiến tới, Hàn Như Liệt cũng vươn ra hai tay, hai người cực kỳ ăn ý ôm nhau, cảm nhận được nhiệt độ của đối phương, cảm giác an tâm tràn đầy trong lòng hai người.

   “Ly nhi” Hàn Như Liệt đưa tay vỗ về mái tóc dài mềm mại của Mộ Chỉ Ly. nhàng như nằm mơ khẽ gọi, cái tên này khắc vào trái tim, đời này chỉ sợ quên toàn bộ thế giới cũng quên cái tên này.

   Ấm áp giờ khắc này cũng kéo dài liền bị tiếng người huyên náo bên ngoài cắt đứt, mọi người rối rít hướng ra phía ngoài, hôm nay Tư Cách Chiến cử hành trong thành, tuyệt đại đa số đệ tử có tư cách tham dự tỷ thí, cho nên chỉ muốn chọn vị trí tốt để tham quan học tập phen.

   Có chút nỡ rời Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly : “Liệt, chúng ta cũng ra ngoài thôi, chắc bao lâu nữa phải lên đường.”

   Chủ thế giới đều là người tu luyện, với người bình thường thể nào tiến hành tỷ thí sớm như vậy, nhưng đối với bọn họ mà là chuyện tình cực kỳ quen thuộc.

   Hàn Như Liệt gật đầu, nắm lấy bàn tay bé của Mộ Chỉ Ly rồi cùng ra ngoài, nghiêm mặt : ” Tỷ thí mặc dù rất quan trọng, nhưng là tính mạng quan trọng nhất, được để cho ta lo lắng.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly đáp: “Yên tâm , ta quý trọng cái mạng của ta. Chàng cũng thế, cao thủ đệ nhất của tứ đại thế lực phải là những kẻ xoàng xĩnh, nếu như xuất tình huống ngoài khống chế, nhận thua cũng sao.”

   Đây cũng là điểm bọn họ mới nghĩ thông suốt sau khi nghe Đông Phương Hào , sau lưng Tư Cách Chiến này có nhiều bí mật như vậy, bọn họ muốn tăng lên địa vị và thực lực cách duy nhất là ở tư cách tranh tài lấy được thứ hạng, cho nên mọi người nhất định dùng hết toàn lực ở Tư Cách Chiến.

   Những điều bọn họ thấy ở bọn Lương Tĩnh Viên trước kia rất có thể là có bảo lưu lại lá bài tẩy, dù sao tới thời khắc quan trọng nhất ai cũng lộ ra lá bài tẩy của mình, bọn thời gian tu luyện lâu, bảo bối đoạt được cũng nhiều hơn, cho nên có lá bài tẩy ngoài dự đoán của mọi người cũng phải là thể.

   Chỉ là lá bài tẩy của hai người bọn họ cũng thiếu, muốn thắng bọn họ có chút tài năng cũng dễ dàng. Tuy Đông Phương Hào là cao thủ đệ nhất Đông Phương gia, nhưng trong lúc mơ hồ có người đem Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt đánh đồng với đám người Đông Phương Hào.

   Khi hai người tới Quán Chủ Phong, có sáu đệ tử đến, mọi người gật đầu coi như chào hỏi phen, chỉ có tầm mắt của Quán chủ với chư vị trưởng lão ở người hai người dừng lại hồi lâu, hiển nhiên là muốn xem chút xem trong hai tháng này bọn họ có gì tiến bộ.

   lâu sau, Đông Phương Hào và Đông Phương Tinh cũng đến, mười người đại biểu Đông Phương gia tham dự Tư Cách Chiến toàn bộ đến đông đủ!

   Nhìn mười người thần thái sáng láng, mặt Quán chủ lộ ra nụ cười hiếm gặp: “Hôm nay chính là bắt đầu Tư Cách Chiến, gần hai tháng chắc tất cả mọi người chuẩn bị xong, ta hi vọng các ngươi có thể kỳ khai đắc thắng (ra quân thắng lợi), ở võ đài Tư Cách Chiến bày ra thực lực của các ngươi, làm Đông Phương gia vẻ vang, cho các ngươi thêm danh tiếng!”

   “Dạ!” Mọi người cùng nhau đáp

   “Trừ chuyện đó ra ta cũng cần đề tỉnh mọi người chút, Tư Cách Chiến quy định là chỉ cần bên nhận thua, đối phương được động thủ tiếp, cho nên dưới tình huống đánh lại đối thủ cũng cần do dự trực tiếp nhận thua, núi xanh còn đó.” Đông Phương Khiếu nghiêm mặt

   Mỗi lần Tư Cách Chiến đều tổn thất đệ tử ưu tú, thân là Quán chủ đương nhiên muốn gặp lại màn này, cho nên trước khi bắt đầu Tư Cách Chiến nhất định phải phen.

   Nghe được lời của Đông Phương Khiếu, mọi người rối rít gật đầu, trong lòng có chút cảm động, bọn họ ban đầu còn lo lắng nếu thua nên làm thế nào cho phải, lời này của Đông Phương Khiếu thể nghi ngờ xóa bỏ lo lắng của bọn họ

   “Nếu chuẩn bị xong, lên đường !” Theo tiếng ra lệnh của Quán chủ, đoàn người liền hướng về nơi tổ chức Tư Cách Chiến tới.

   ra khỏi Đông Phương gia, các cửa hàng đường phần lớn đóng cửa, hầu như tất cả mọi người đều đến chỗ tổ chức Tư Cách Chiến để quan sát, việc trọng đại như vậy ai muốn bỏ qua.

   Càng tới gần Hoàng Thành, người đường càng nhiều, khi bọn họ tới phụ cận võ đài tỷ thí liền phát chung quanh quảng trường khổng lồ đầy chặt người tới mức nước chảy lọt.

   Mà việc buôn bán của tửu lâu chung quanh quảng trường cũng rất náo nhiệt, ít người có tiền ngồi ở trong rạp chờ xem tỷ thí, màn này ở Chủ thế giới sớm thành thói quen..

   Mọi người người nhìn thấy đệ tử Đông Phương gia dưới hướng dẫn của Đông Phương Khiếu tới, liền rối rít nhường đường tạo con đường cho bọn họ vào, nhiều tầm mắt đánh giá đều rơi vào người Mộ Chỉ Ly cùng với mười đệ tử .

   Có thể đại biểu Đông Phương gia xuất chiến chứng minh thực lực của bọn họ, bất luận cuối cùng kết quả tỷ thí như thế nào, bọn họ có thể đứng ở đài tỷ võ Tư Cách Chiến cũng vượt lên vô số người.

   Ánh mắt hoặc hâm mộ hoặc ghen tỵ ngừng quét người bọn họ, trong đó rơi vào người hai đôi tình lữ Mộ Chỉ Ly – Hàn Như Liệt và Đông Phương Hào – Đông Phương Tinh là nhiều nhất.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 97: Giao tranh
   Mặc dù tình lữ là tồn tại phổ biến mọi người tiếp nhận, nhưng có tình lữ Tu Luyện Giả luôn là số ít, trong Hoàng Thành định tên đạo lữ cũng chỉ có hai đôi của Đông Phương Liệt và Đông Phương Hào, đều là Đông Phương gia, hiếm có.

   Thời điểm Đông Phương gia tới, mọi người mới chú ý tới đệ tử Thủy gia và Nghê gia cũng đến, mấy vị Quán chủ gặp mặt cũng lên tiếng chào hỏi, ngoài mặt thoạt nhìn hòa khí nhưng thực tế đều rất đề phòng đối phương.

   Trong tứ đại thế lực chỉ còn Lương gia còn chưa đến, nhưng từ giờ tới khi bắt đầu Tư Cách Chiến còn thời gian, cho nên tất cả mọi người đều bình tĩnh chờ đợi.

   Mộ Chỉ Ly chú ý tới phương thế lực đài cao, trong đó Dật Mộng và Dật Trần khi nhìn thấy nàng rối rít hướng nàng gật đầu chào hỏi, ở trường hợp như hôm nay bọn họ cũng thể biểu quá mức quen thuộc, cho nên trong tươi cười mang theo chút xin lỗi.

   Nghĩ đến bọn họ hẳn là đại biểu hoàng thất đến, dù sao Tư Cách Chiến này cuối cùng chọn lựa nhân tài tranh đấu cho cả Linh Viêm quốc, cho nên hoàng thất tới nơi này cũng đúng.

   Nhìn bộ dáng hai người Dật Trần, Mộ Chỉ Ly khẽ cười tiếng, nàng biết tâm ý của hai người bọn họ, đối với ít lễ tiết nàng luôn luôn chú ý.

   Thấy Mộ Chỉ Ly cười, hai người Dật Trần cũng yên lòng. thực tế với thân phận hai người bọn họ cần đối với Mộ Chỉ Ly khách khí như vậy, cho dù y thuật của Mộ Chỉ Ly có khá hơn nữa, nhưng địa vị cũng cao như bọn họ.

   Nhưng trong đầu của bọn họ từ đầu chưa hề có những ý nghĩ khác, chỉ cảm thấy làm như vậy mới đúng, quan trọng hơn là bọn họ tin tưởng thành tựu cuối cùng của Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt tuyệt đối đơn giản, với nhãn lực của hai người bọn họ nhìn thấu điểm này cũng khó khăn.

   “Đông Phương Quán chủ, những ngày gần đây Đông Phương gia của ngài là danh nổi như cồn a, hôm nay Tư Cách Chiến hẳn là tràn đầy tự tin .” Nghê Kinh Minh chậm rãi lên tiếng , khuôn mặt uy nghiêm mang theo nụ cười nhàn nhạt, chẳng qua là nụ cười kia đạt tới đáy mắt.

   “Đúng vậy a, nghe Đông Phương Liệt và Đông Phương Ly có danh tiếng cao ở Tư Cách Chiến lần này a.” Thủy Liễu Tư nhếch miệng tán ngẫu, chẳng qua là ngữ điệu nghe có mấy phần ý trào phúng.

   Xung đột giữa Thủy Khinh Nhu và Đông Phương Ly ở trong Hoàng Thành hôm nay có thể mọi người đều biết, nàng làm Quán chủ làm sao ràng? Nếu Đông Phương Ly đắc tội những người khác cũng thôi, nhưng Thủy Khinh Nhu chính là môn sinh đắc ý của nàng, đồng thời cũng là chiêu bài củaThủy gia.

   Hàng năm số đệ tử hướng về phía Thủy Khinh Nhu gia nhập Thủy gia phải số ít, nay bị Đông Phương Ly như vậy xung đột, khiến số lượng đệ tử bọn họ thu được ràng ít ít, mà đệ tử Đông Phương gia nhiều hơn.

   Nghe được hai người kia lời và tâm tình đồng nhất, sắc mặt Đông Phương Khiếu vẫn nhìn ra nửa điểm biến hóa: “Nơi nào, chỉ là tin đồn thôi, nghe lần này Nghê Thiên Hoàn ở trong truyền thừa chi địa đạt được truyền thừa tệ, hẳn là thực lực lần nữa tinh tiến.”

   Đông Phương Khiếu nhanh chóng sang chuyện khác, mấy ngày nay gần đây danh tiếng hai người Đông Phương Ly rất thịnh, bọn họ trong lúc mơ hồ có thanh danh kém so với cao thủ thành danh lâu như Đông Phương Hào có thể làm được điểm này dễ dàng.

   Đối với hành động của hai người Đông Phương Ly, Đông Phương gia luôn luôn ủng hộ, tăng thêm danh tiếng đối với việc phát triển của bọn họ ngày sau cũng có chỗ tốt, chỉ cần bọn họ ở Tư Cách Chiến này có thể thể ra thực lực làm cho người tin phục, như vậy tin tưởng bao lâu nữa là tứ đại cao thủ hoặc cũng có thể tứ đại cao thủ nên thay đổi lại.

   Thấy Đông Phương Khiếu cũng nhiều lời ở đề tài này, trong mắt Thủy Liễu Tư lên vẻ sắc nhọn, cứ để cho Đông Phương gia kiêu ngạo thêm hồi, sau hôm nay xem chút xem Đông Phương Ly còn có thể lớn lối như thế nào!

   “Nghê gia chúng ta có biện pháp so sánh với các ngươi, các ngươi nhà nhưng là chiếm hai nơi di tích a.” Nghê Kinh Minh cười .

   “Chỉ là gặp may thôi.” Đông Phương Khiếu cũng phủ nhận, bọn họ ràng tại trong rất nhiều đệ tử cướp đoạt hai nơi di tích tuyệt đối phải là vận khí là có thể làm được , huống chi trận chiến của Đông Phương Ly và Lương Tĩnh Viên ai cũng ràng.

   Trong lúc mấy người chuyện, Lương Đỉnh Thiên mang theo mười tên đệ tử Lương gia chậm rãi tới, khi thấy Đông Phương Khiếu, trong mắt thoáng vẻ lạnh lẽo chỉ trong chớp mắt.

   “Đông Phương Quán chủ hôm nay tới sớm a, xem ra cho là nắm chắc phần thắng rồi?”

   Lời của Lương Đỉnh Thiên truyền ra xa xa, có chút nào quan tâm tới cách nhìn của những người khác. Kể từ khi xảy ra trận chiến của Đông Phương Ly và Lương Tĩnh Viên, quan hệ của hai bên cũng xơ cứng.

   Trước kia quan hệ của hai bên cũng vốn coi là tốt, hôm nay mới chỉ tỏ ra ngoài thôi, huống chi hôm nay nhất định phải phế hai người Đông Phương Ly, bọn họ cũng cần sợ hãi Đông Phương gia.

   Nghe được Lương Đỉnh Thiên châm chọc che dấu chút nào, sắc mặt Đông Phương Khiếu cũng dễ nhìn, lập tức cười lạnh : “ dám nắm chắc phần thắng nhưng so với Lương gia các ngươi phải nắm chắc hơn mấy phần.”

   Trước mặt mọi người vạch mặt như thế nào? Với thực lực của Đông Phương gia còn đem Lương gia để vào trong mắt!

   Đám người Nghê Kinh Minh nhìn thấy Đông Phương Khiếu và Lương Đỉnh Thiên nảy sinh mâu thuẫn trong lòng liền thầm vui vẻ. Tốt nhất hai nhà này đấu tới ngươi chết ta sống, cuối cùng bọn họ có thể ngư ông đắc lợi!

   Mộ Chỉ Ly nhìn Lương Tĩnh Viên vẫn còn sống chân mày khỏi nhíu lại. Lần trước ở buổi đấu giá nhìn thấy Lương Tĩnh Viên còn sống nàng cảm thấy được bình thường, nhưng nàng nghĩ có thể do Lương Tĩnh viên hấp thu nhiều độc tố, tạm thời có thể khống chế, nhưng bây giờ lâu như vậy lại vẫn có chuyện gì?

   Nàng đối với dược tính của độc dược tự tay mình tạo ra hiểu biết rất ràng, theo lý thuyết chuyện này thể xảy ra, khó có thể ở giữa có chuyện gì xảy ra?

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly đánh giá Lương Tĩnh Viên, tầm mắt cũng rơi vào người Mộ Chỉ Ly, ánh mắt độc kia cho dù ai bị nhìn vào cũng trong lòng phát rét.

   Lương Tĩnh Viên nhìn Mộ Chỉ Ly trước mắt, trong lòng đồng thời có cảm giác lo lắng cùng với hào hứng, chờ ngày hôm nay lâu rồi, chính là muốn làm cho nàng chết ở tay của mình, vừa nghĩ tới chút nữa bộ dáng nàng cam lòng chết trong tay mình cảm thấy rất là thống khoái!

   Nhìn mặt Lương Tĩnh Viên đầy vẻ tự tin, trong lòng Mộ Chỉ Ly lên chút bất an, trực giác của nàng luôn luôn rất đúng, xem ra chuyện có biến, tên Lương Tĩnh Viên này đơn giản.

   Dù trong lòng giật mình, nhưng mặt Mộ Chỉ Ly có nửa điểm khác thường, khóe môi khẽ nhếch, vẻ mặt tươi cười nhìn Lương Tĩnh viên, làm như cảm nhận được ánh mắt đầy uy hiếp của .

   Thấy thế, Lương Tĩnh Viên khỏi lên tiếng : “Cười sao, lát nữa chắc chắn ngươi cười được!”

   “A” Mộ Chỉ Ly đáp, nhưng tầm mắt sớm từ người Lương Tĩnh viên dời , dường như nhìn nhiều hơn cái cũng có hứng thú.

   Nghe được Mộ Chỉ Ly trả lời, Lương Tĩnh Viên nhất thời bị này từ này khiến ra lời, cho dù nàng châm chọc lại câu cũng khiến người ta quá khó chịu, nhưng cái loại thèm nhìn đến này khiến chịu được.

   Nhìn thấy Lương Tĩnh Viên kinh ngạc, Đông Phương Tinh khỏi cười ra tiếng: “Ly sư muội, ngươi rất giỏi nha, người có thể làm cho Lương Tĩnh Viên kinh ngạc cũng nhiều.”

   Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười, để ý, mí mắt nàng khẽ cụp xuống, lẳng lặng đứng ở bên tựa hồ đợi Tư Cách Chiến bắt đầu, thực tế là truyền chuyện với Hàn Như Liệt.

   “Liệt, ta thấy tự tin của Lương Tĩnh Viên phải là cố làm ra vẻ, có lẽ độc ta hạ cho xảy ra chuyện.”

   Nghĩ tới nghĩ lui cũng chỉ có loại khả năng này thôi, chỉ xem bề ngoài căn bản nhìn tình huống. Nàng cũng thể tới bắt mạch cho Lương Tĩnh để xác định xem xảy ra chuyện gì?

   “Nàng hãy cẩn thận, đề phòng hơn chút là được, tự tin như vậy hẳn là có lá bài tẩy của , tỷ thí hôm nay có đơn giản.” Hàn Như Liệt trầm ngâm .

   Từ biểu của Lương Đỉnh Thiên cũng nhìn ra, nếu như độc tố của Lương Tĩnh Viên có giải trừ Lương Đỉnh Thiên cũng dám gây gổ với Đông Phương Khiếu , bày bộ dáng lớn lối giống như là nắm chắc phần thắng.

   Mặc dù biết trong lúc này đến tột cùng có đầu mối gì, nhưng có thể làm cho nhân vật như Lương Đỉnh Thiên tràn đầy tự tin như thế, lá bài tẩy tuyệt đối là cường đại kinh người.

   “Tứ đại cao thủ người nào là đơn giản, nhưng chúng ta nhất định nắm chắc nằm trong danh sách mười người đứng đầu.” Mộ Chỉ Ly khẽ cười , bọn Lương Tĩnh Viên có bài tẩy, bọn họ làm sao lại có lá bài tẩy?

   “Nếu tứ đại thế lực tới đông đủ, Tư Cách Chiến chính thức bắt đầu !” tiếng của Dật Trần chậm rãi vang lên, thanh lớn nhưng mỗi người tại chỗ đều nghe được ràng.

   Quán chủ của bốn thế lực lớn đồng loạt về phía đài cao, phía trước võ đài Tư Cách Chiến là đài cao, hoàng thất cùng với Quán chủ của bốn đại thế lực đều ngồi ngay ngắn ở phía , từ nơi này có thể thấy tình huống mỗi đài tỷ võ.

   Hôm nay tỷ thí dùng phương pháp rút thăm, rút thăm tính ngẫu nhiên quá lớn, cũng thể để các đệ tử cùng thế lực chém giết lẫn nhau, nên để cho công bằng các thế lực tự sắp xếp đệ tử theo thứ tự xuất trận từ kém đến mạnh, và người của hoàng thất tiến hành an bài.

   Cục diện mạnh yếu khác nhau tất cả mọi người cố hết sức tránh khỏi, dù sao chọn lựa chính là mười người chứ phải người, nhưng nếu là có người cố ý làm như vậy khó .

   Tứ đại quán chủ rất nhanh viết xong danh sách đệ tử theo thứ hạng rồi đồng loạt giao cho Dật Mộng, kế tiếp do bọn Dật Mộng tùy cơ sắp xếp hai nhà tiến hành tỷ thí.

   Tỷ thí này chỉ có cơ hội, thua có nghĩa là có cơ hội nữa, cho nên mọi người đối với mỗi cuộc tỷ thí đều cực kỳ coi trọng, thực tế chỉ cần người có thể đấu qua hai trận, như vậy là có thể có trong danh sách.

   “Nghê Thiên Bình đấu với Thủy Khinh Mẫn!” vị lão giả bên cạnh Dật Mộng lên tiếng tuyên bố.

   Sau khi lão giả dứt tiếng, hai người tiêu sái lên đài, bọn họ đều là đệ tử có thực lực thấp nhất trong mười đệ tử của thế lực nên ra sân đầu tiên là chuyện được lường trước.

   Nhưng cũng bởi vì đều là người yếu nhất của các thế lực, cho nên nhìn đối phương trong lòng cũng có gì lo lắng, nếu như đụng tới tứ đại cao thủ cần tỷ thí trực tiếp có thể nhận thua.

   Tầm mắt mọi người chuyển tới người hai đệ tử, từ người của bọn họ cũng có thể đoán được trong hai thế lực, thế lực nào mạnh hơn.

   “Tỷ thí bắt đầu!” Trọng tài ra lệnh tiếng, hai người nhanh chóng vào trận.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :