(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 98: Đối đầu với Thủy Khinh Nhu
   Mộ Chỉ Ly cũng biết thực lực của Đông Phương gia được xếp hạng như thế nào , nhưng rất hiển nhiên hạng của nàng và Hàn Như Liệt gần phía trước, lập tức lẳng lặng đứng ở bên quan sát người khác lên tỷ thí .

   Đệ tử có thể đứng ở đài tỷ võ đều là bất phàm trong thế lực, vũ kỹ ùn ùn, lực sát thương bộc phát ra lại càng khiến cho mọi người sợ hãi than thở.

   Khi Mộ Chỉ Ly quan sát chiêu thức tranh tài của người khác, Xảo Xảo ngồi ở đầu vai của nàng, thỉnh thoảng cũng trao đổi phen. Trải qua xem xét, Mộ Chỉ Ly hiểu đạo pháp diệu dụng (đạo pháp có trăm cách sử dụng, đa dạng…), thời điểm đệ tử bộc phát ra thiên phú lĩnh ngộ liền đưa tới phen kinh ngạc cho mọi người, ngay cả mấy vị đài cao cũng nhìn đệ tử đó với cặp mắt khác xưa.

   “Xảo Xảo, dường như người có thiên phú lĩnh ngộ này cũng nhiều?” Mộ Chỉ Ly có chút nghi ngờ hỏi, đến bây giờ mới trừ người trước mắt đài tỷ võ này nàng vẫn chưa thấy những người khác đối thiên đạo pháp tắc hiểu thấu đến tầng thứ nhất.

   Nghe vậy, Xảo Xảo liếc nhìn Mộ Chỉ Ly cái, rồi : “Ngươi cho rằng Thiên đạo Phát tắc dễ lĩnh ngộ như vây? Thuộc tính Thời gian của Hàn Như Liệt cũng mới lĩnh ngộ đến tầng thứ nhất thôi, mà cũng là vô cùng giỏi.”

   “Ta và Liệt mới đến Chủ thế giới hơn năm thôi, mà những đệ tử khác là mấy năm thời gian, chuyện này…?”

   Trong đệ tử nội môn ở Đông Phương gia, nàng và Hàn Như Liệt chính là đệ tử tư lịch thấp nhất (thời gian tu luyện ngắn nhất), những đệ tử nội môn khác ít nhất đều có ba năm thời gian. Dù sao tuyệt đại đa số đệ tử phải hao tốn mấy năm ở thân phận đệ tử ngoại môn, mà đệ tử nội môn có thể có được tham gia Tư Cách Chiến lại thời gian tu luyện đều phải năm năm.

   Đương nhiên nàng biết bọn họ đối lĩnh ngộ thiên đạo coi như là nhanh, dù sao bọn họ đạt được cơ duyên mà những đệ tử khác chưa từng đạt được, đó chính là năng lượng cầu, nhưng thời gian năm năm hẳn là cũng có thể lĩnh ngộ chứ?

   “Tốc độ lĩnh ngộ Thiên đạo Pháp tắc của ngươi nhanh cũng đại biểu tốc độ lĩnh ngộ của những người khác cũng mau, thực tế tốc độ này của các ngươi coi như là cực nhanh, có thể việc tu luyện các ngươi tương đối có thiên phú .

   Mặc dù thiên phú của những người có thể tới Chủ thế giới tu luyện cũng tồi, nhưng vẫn có phân biệt cao thấp. Huống chi thuộc tính thiên phú bất đồng trình độ khó khăn trong lĩnh ngộ cũng giống nhau, trong các thuộc tính thiên phú của ngươi phải cũng có tầng thứ đồng đều?”

   Nghe Xảo Xảo giải thích, Mộ Chỉ Ly cũng là hiểu mấy phần: “Hóa ra là như vậy, hiệu quả Thiên đạo Pháp tắc này tệ, cho dù là tầng thứ nhất cũng mạnh hơn rất nhiều so với những người khác.”

   Trong lúc Mộ Chỉ Ly chuyện, đài tỷ võ đệ tử có thiên phú lĩnh ngộ đạt tới tầng thứ nhất dễ dàng chiến thắng, vốn hai người tu vi giống nhau chỉ có bởi vì lĩnh ngộ nguyên nhân mà chênh lệch lớn.

   Tuấn Tuấn ở bên nhịn được xen vào : “Đó là dĩ nhiên, đến loại tu vi của các ngươi hôm nay mặc dù vượt cấp chiến đấu rất khó khăn, nhưng nếu là lĩnh ngộ Thiên đạo Pháp tắc đủ cao vượt cấp chiến đấu đơn giản hơn rất nhiều.

   Ban đầu chủ nhân chính là người chuyên vượt cấp chiến đấu, cho dù là đệ tử tu vi so với cao nhìn thấy cũng chỉ có thể biết điều chút nhận phần thua.”

   Trong lời của Tuấn Tuấn kèm theo đầy dẫy đắc ý, rất ràng rất là sùng bái lão nhân Thời gian, dù hôm nay lão nhân Thời Gian còn nữa, vẫn sống ở trong tim của .

   Nhìn bộ dáng đắc ý của Tuấn Tuấn, khóe miệng Hàn Như Liệt giương độ cung, khẽ cười : “Sau này ta cũng là người như vậy.”

   Tuấn Tuấn ngẩn ra, hơi kinh ngạc nhìn Hàn Như Liệt, ta trước kia chưa từng giống như vừa rồi, khi nhìn thấy nụ cười lạnh nhạt tự tin mặt Hàn Như Liệt thi trong mắt lên vẻ tươi cười.

   biết Hàn Như Liệt như vậy phải là vì nhất thời kiêu ngạo, mà đó vốn chính là mục tiêu của Hàn Như Liệt, chẳng qua ngày thường vẫn để ở trong lòng, hôm nay mới ra thôi.

   Ánh mặt trời chiếu sáng cả vùng đất, lúc này đại chiến tiến hành nửa, mọi người vây xem chẳng những có chút cảm xúc chán ghét nào, ngược lại đều là nhiệt huyết sôi trào.

   Tất cả đệ tử ra sân đều dùng hết tất cả toàn lực của mình, bất tận lá bài tẩy được tung ra khiến người ta sợ hãi dứt. Thường thường khi ngươi cho rằng cuộc tỷ thí này phải kết thúc đệ tử lại đột nhiên bộc phát đại sát chiêu, mang cho mọi người trận kinh ngạc.

   Tỷ thí này mặc dù quy định chỉ cần bên nhận thua liền thể lần nữa động thủ, khả năng bỏ mạng thấp, nhưng là vẫn tồn tại tổn thương tính mạng, tỷ như đài tỷ võ đệ tử Nghê gia trong khi giao chiến đầu thân hai nơi…

   Điều này cũng khiến cho Mộ Chỉ Ly biết được trong lúc giao chiến có chút thủ đoạn, có đôi khi ngươi muốn đầu hàng, đối phương cũng cho ngươi cơ hội đem hai chữ này ra, nên tính nguy hiểm .

   “Đông Phương Ly đấu với Thủy Khinh Nhu!” đài cao truyền đến danh sách trận tỷ thí kế tiếp tiến hành.

   Sau khi thanh tên hai người rơi xuống, dưới đài truyền đến trận bối rối. Thủy Khinh Nhu là cao thủ đệ nhất Thủy gia, theo lý thuyết hẳn phải xếp hạng ở cuối cùng mới đúng, Đông Phương Ly xếp hạng thứ ba ở Đông Phương gia.

   Những người ở đây đều phải là kẻ ngu dốt, cộng thêm lúc trước có xung đột giữa Đông Phương Ly và Thủy Khinh Nhu, vừa nghĩ cũng biết là chuyện gì xảy ra, xem ra Thủy gia sớm tính toán tốt a.

   Sắc mặt Đông Phương Khiếu nhất thời trở nên có chút bình tĩnh, chậm rãi nhìn về Thủy Liễu Tư ở bên cạnh, quả nhiên nhìn thấy nụ cười nơi khóe miệng nàng ta còn kịp tắt. Thầm nghĩ Thủy Liễu Tư đáng ghê tởm, thế nhưng lại dùng thủ đoạn bỉ ổi!

   Mặc dù trong lòng tức giận, Đông Phương Khiếu cũng có trực tiếp biểu lộ ra, trong lòng đối với Đông Phương Ly có chút bận tâm, đương nhiên Thủy Liễu Tư biết được thực lực của Đông Phương Ly, nếu biết còn để cho Thủy Khinh Nhu giao thủ với Đông Phương Ly như vậy nàng ta nhất định có lá bài tẩy.

   Nghĩ tới đây, Đông Phương Khiếu thầm hai câu vào tai Đông Phương Huấn, Đông Phương Huấn nhanh chóng đến bên cạnh Mộ Chỉ Ly.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly nghe tên đối thủ tỷ thí, trong lòng cũng quá kinh ngạc, nàng biết Tư Cách Chiến hôm nay ít nhất cũng gặp phải trong hai người Thủy Khinh Nhu hoặc Lương Tĩnh Viên, chỉ là sớm chút gặp phải thôi, có gì quan trọng.

   mặt Thủy Khinh Nhu mang theo nụ cười đắc ý, lúc trao đổi trước khi bắt đầu Tư Cách Chiến quán chủ đem chuyện hôm nay tính toán tốt lắm với nàng, cộng thêm bí pháp gia tộc, đối phó Đông Phương Ly tuyệt đối có vấn đề!

   Thủ đoạn Đông Phương Ly quỷ dị, nhưng ở Tư Cách Chiến thể dùng độc, chính diện giao thủ Đông Phương Ly tuyệt đối phải là đối thủ của nàng, chỉ cần nàng ta chết , như vậy hết thảy phiền não liền còn tồn tại nữa.

   Thời điểm Thủy Khinh Nhu thấy Đông Phương Ly, khóe miệng giương lên vẻ khiêu khích, thấy thế, sắc mặt Mộ Chỉ Ly vẫn lạnh nhạt như cũ, đối với khiêu khích của nàng mà được nhìn tới ra khiến Thủy Khinh Nhu có chút nổi giận.

   lúc Mộ Chỉ Ly chuẩn bị lên đài, Đông Phương Huấn tới bên cạnh, lên tiếng dặn dò: “Quán chủ cẩn thận chuyện có gian trá, nếu như địch lại lập tức nhận thua, sau này ngươi vẫn còn có cơ hội!”

   “Đa tạ Quán chủ và trưởng lão nhắc nhở.” Mộ Chỉ Ly gật đầu đáp.

   Quay đầu, Hàn Như Liệt chẳng qua là cười hai chữ: “Chờ nàng.” Hai chữ đơn giản nhất nhưng cho Mộ Chỉ Ly ủng hộ lớn lao, giống như trước làm cho trong lòng nàng xúc động.

   Trước kia Hàn Như Liệt mực đợi nàng, cho đến rời , nàng thề đời này bao giờ để cho đợi nữa.

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, thân hình khẽ động liền tới đài tỷ võ, cùng lúc đó, Thủy Khinh Nhu cũng là xuất ở trước mặt Mộ Chỉ Ly.

   Hai vị mỹ nhân mà mọi người trong Hoàng Thành gần đây nghị luận rối rít tại đứng cùng cái đài tỷ võ khiến mọi người có cảm giác thị giác bị đánh sâu vào, nam tử có mặt tại chỗ thể nghi ngờ càng thêm chú ý cuộc tỷ thí này, hai người đều là nữ thần trong suy nghĩ của bọn a.

   “Lúc trước cũng là có cảm giác trực quan như vậy, tại hai người đứng chung chỗ nhìn liền thấy ràng, quả nhiên là Thủy Khinh Nhu xinh đẹp nhất a, ngươi nhìn nàng đôi mắt nhu tình như nước, dáng vóc xinh đẹp, nuột nà…

   “Ngươi rốt cuộc có ánh mắt hay ? Thấy thế nào cũng là Đông Phương xinh đẹp hơn, Thủy Khinh Nhu quá mức làm bộ, giống Đông Phương Ly chân như vậy.”

   “Ha ha, hùng có suy nghĩ giống nhau nha, nhất là khí chất của nàng ấy càng làm cho người thể tự kềm chế, chỉ tiếc trở thành tình lữ của Đông Phương Liệt rồi, nếu bất luận như thế nào ta đều nhất định thử lần.”

   “Vưu vật như thế đúng là khó gặp a, Đông Phương Liệt kia vận khí là tốt.”

   Trong lúc nhất thời, tên của Đông Phương Ly và Thủy Khinh Nhu còn được chào đón bằng Đông Phương Liệt , nghiễm nhiên Đông Phương Liệt trở thành người được chư vị nam đệ tử hâm mộ.

   Nghe mọi người chuyện, trong mắt Hàn Như Liệt khỏi tia cười, thực tế cũng cảm thấy là người hạnh phúc nhất trong nhiều người như vậy, có Ly nhi bên cạnh đối với chính là hạnh phúc lớn nhất !

   “Tỷ thí bắt đầu!”

   Sau tiếng phát lệnh của trọng tài, khí đài tỷ võ đột nhiên ngưng đọng.

   “Đông Phương Ly, đắc tội ta liền phải chuẩn bị trả giá nhiều, nếu ngươi tại biết điều chút cầu xin tha thứ xin lỗi ta tha cho ngươi mạng.” Thủy Khinh Nhu kìm được đắc ý , thực tế nàng cũng chỉ ngoài mặt như thế, nếu là Đông Phương Ly nhận thua nàng buồn bực chết mất.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly ngẩng đầu lên, : “Ngươi vẫn thường nhảm nhiều như vậy?”

   Lời của Mộ Chỉ Ly thiếu chút nữa khiến Thủy Khinh Nhu sặc chết, nàng ta làm sao cũng theo như lẽ thường ra bài ? Nàng muốn thừa cơ hội này chọc giận nàng ta, đến lúc đó giao chiến khi tức giận có ảnh hưởng nhất định, cho dù cuối cùng nàng giết Đông Phương Ly cũng có thể tìm được lý do rất tốt.

   “Ta chỉ là lo lắng ngươi bây giờ lời nào, lát nữa lại có cơ hội nữa.” Thủy Khinh Nhu giễu cợt .

   “Ta thấy ngươi bây giờ nhiều lời như thế hẳn là lo lắng sau này có cơ hội chuyện sao?” Mộ Chỉ Ly đối với Thủy Khinh Nhu khiêu khích có tai như điếc, loại thủ đoạn kích thích này đối với nàng cũng có chỗ dùng.

   Tâm thần vừa động, Thiên Lực trong cơ thể dưới điều động của Mộ Chỉ trong nháy mắt bắt đầu khởi động, Thiên Lực mênh mông như nước biển vỗ bờ mang theo trận trận tiếng gầm gừ, hai tay khẽ hợp lại, cảm nhận được trong cơ thể tràn đầy lực lượng, trong mắt Mộ Chỉ Ly lên ánh sáng.

   Thủy Khinh Nhu hoàn toàn bỏ qua tính toán kích thích Đông Phương Ly, nàng sợ đến cuối cùng Đông Phương Ly có tức chết, chính mình bị nàng ta làm tức chết.

   Thân hình vừa động, thân hình Thủy Khinh Nhu liền hóa thành đạo khói xanh hướng Mộ Chỉ Ly bắn đến, tốc độ cực nhanh làm cho người ta căn bản cách nào phân biệt thân hình của nàng.

   Nhìn thấy tốc độ này của Thủy Khinh Nhu , dường như Mộ Chỉ Ly là người trước tiên kịp phản ứng, thuộc tính thiên phú của Thủy Khinh Nhu là Phong!

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 99: Phương pháp hóa giải
   Lúc trước Mộ Chỉ Ly cùng giao thủ với đệ tử thuộc tính Phong, cho nên cũng có kinh nghiệm đối với phương thức tác chiến cùng với thuộc tính Phong, chẳng qua là tốc độ của Thủy Khinh Nhu ràng nhanh hơn rất nhiều.

   Cho dù với nhãn lực của nàng cũng chỉ có thể đủ thấy trận khói xanh, thân hình căn bản cách nào thấy , càng đừng muốn đoán được vị trí cụ thể của nàng ta, Thủy Khinh Nhu quả nhiên có chút thủ đoạn.

   Ánh mắt Thủy Khinh Nhu hàn, nhìn Đông Phương Ly nhăn lại chân mày, trong lòng lên tia đắc ý, thiên hạ võ công chỉ có tốc độ thể phá, chỉ cần nàng thi triển tốc độ đến mức tận cùng, Đông Phương Ly chỉ có thể bị đánh.

   Trong thời gian tháng cuối cùng này, Quán chủ Thủy Liễu Tư tự mình chỉ điểm, nàng thành công lĩnh ngộ tầng thứ nhất của thiên phú thuộc tính Phong, hôm nay là lần đầu tiên nàng thi triển ra.

   Trong nháy mắt Thủy Khinh Nhu ở trước mặt Mộ Chỉ Ly vòng vo vài vòng, sau khi phát Mộ Chỉ Ly quả nhiên có cách nào phán đoán phương hướng của nàng, bàn tay ngọc khẽ biến thành trảo, với tốc độ sét đánh kịp bưng tai đánh thẳng cổ họng của Mộ Chỉ Ly.

   Tinh thần Mộ Chỉ Ly thời khắc căng thẳng, vào lúc nàng cảm nhận được nguy hiểm tiếp cận liền lùi lại phía sau mấy bước, chẳng qua tốc độ này kém với Thủy Khinh Nhu chuẩn bị từ lâu nên cổ họng như ngọc bị cào rách, năm đạo vết tay phá vỡ da thịt, máu tươi ấm áp chảy xuôi ra.

   Cảm nhận được đau đớn cổ, chân mày Mộ Chỉ Ly càng thêm nhíu chặt, tốc độ Thủy Khinh Nhu quá nhanh, hôm nay nàng căn bản có biện pháp đuổi theo tốc độ của nàng ta, tiếp tục giao thủ thế này thể nghi ngờ lâm vào khốn cảnh.

   Mới vừa rồi nếu phải trong lòng nàng dâng lên cảm giác nguy cơ rồi lui về phía sau sợ là cổ họng bị nàng ta sinh sôi nắm đứt, dù sao Thủy Khinh Nhu cũng muốn nàng chết.

   Trong mắt mọi người tỷ thí vừa mới bắt đầu, Mộ Chỉ Ly bị bắt vào cổ họng, nhìn cổ bị đả thương cũng , thực lực Thủy Khinh Nhu đúng là cường hãn.

   Ánh mắt Đông Phương Khiếu mang theo vẻ kinh ngạc: “Thiên phú thuộc tính Phong tầng thứ nhất?” Với nhãn lực của tự nhiên có thể nhìn ra tốc độ của Thủy Khinh Nhu tuyệt đối là đối Thiên đạo pháp tắc có hiểu biết nhất định, nếu quả quyết thể nào nhanh như vậy.

   “Đích xác là thiên phú thuộc tính Phong tầng thứ nhất, kể từ đó có mấy người có thể so với tốc độ của nàng ta, này. . . ” Sắc mặt Nghê Kinh Minh hơi trầm trọng , để ý Đông Phương Ly chết hay sống, nhưng thân là đối thủ cạnh tranh nếu Thủy gia thực lực quá mạnh mẽ luôn là điều muốn nhìn thấy .

   Tiếng của Đông Phương Khiếu cũng , mọi người nghe được điểm này mặt cũng lên vẻ kinh ngạc, phải biết rằng thuộc tính Phong cũng phải là năm thuộc tính căn bản, cho nên trình độ lĩnh ngộ thể nghi ngờ khó khăn lớn hơn nhiều.

   “Thủy Khinh Nhu quả nhiên hổ là thiên tài khó gặp, có thể lĩnh ngộ thiên phú thuộc tính Phong tầng thứ nhất, có vẻ cuộc tỷ thí này nàng ta nhất định thắng rồi.”

   tệ, tốc độ nhanh như vậy căn bản có biện pháp phán đoán, mới vừa rồi nếu hạ thủ nặng hơn nữa chút nữa Đông Phương Ly sợ là …”

   “Vậy cũng nhất định, năng lực Thủy Khinh Nhu tệ nhưng chừng Đông Phương Ly cũng có lá bài tẩy của mình?”

   Mọi người nghị luận rối rít, nhưng hiển nhiên đại đa số mọi người tin tưởng cuối cùng người thắng cuộc tỷ thí này là Thủy Khinh Nhu, dù sao danh tiếng củaThủy Khinh Nhu ở việc tu luyện lớn hơn Đông Phương Ly, lúc trước Lương Tĩnh Viên thua ở trong tay Đông Phương Ly quá nhiều người nhìn thấy nên rất nhiều người trong lòng còn ôm chút nghi ngờ.

   Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Ly bị thương trong mắt lên vẻ lo lắng, Thủy Khinh Nhu quả khó giải quyết.

   “Mộ Chỉ Ly sợ là gặp nguy hiểm rồi, tốc độ Thủy Khinh Nhu rất khó đối phó, nếu nàng ta vẫn chọn dùng thủ đoạn đánh lén như vậy đừng đánh bại, có thể hay chạm vào nàng ta cũng là vấn đề.” Tuấn Tuấn nhíu mày .

   “Nàng ấy có thể ứng phó.” Hàn Như Liệt lên tiếng , trong con ngươi màu lam tràn đầy tín nhiệm, Ly nhi của dễ dàng bị đánh bại như vậy.

   Nghe được lời của Hàn Như Liệt, Xảo Xảo cũng cười gật đầu: “ thực tế đúng là có biện pháp giải quyết, nhưng có thể tìm được cái biện pháp này hay , phải nhìn chính nàng ấy.”

   Nàng cũng tính nhắc nhở Mộ Chỉ Ly, dù sao thực lực bản thân tự cường đại mới là cường đại, nếu lúc nào sau lưng cũng có chỗ dựa cuối cùng muốn có thành tựu cũng là thể nào .

   Tuấn Tuấn liền lộ ra vẻ hiểu mỉm cười, ban đầu cũng là nghĩ tới, sau khi Xảo Xảo như thế cũng là nghĩ đến phương pháp, xem ra ở trong giới chỉ ngủ say quá lâu, thế cho nên đầu óc cũng linh hoạt.

   Nhìn nụ cười của Xảo Xảo và Tuấn Tuấn, Hàn Như Liệt khẽ gật đầu, đôi con ngươi chăm chú nhìn vào Mộ Chỉ Ly đài tỷ võ, thầm nghĩ: “Ly nhi, cố gắng lên!”

   “Cảm giác thế nào?” Thủy Khinh Nhu cười , nhìn thấy vết trảo cổ Mộ Chỉ Ly, trong lòng thầm than nếu nàng nhanh hơn chút tốt rồi.

   “Cũng tệ lắm.” Mộ Chỉ Ly khẽ cười , giống như là hôm nay thời tiết cũng tệ, chút bởi vì chuyện mới vừa rồi mà ảnh hưởng, thực tế trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng ngừng nghĩ tới biện pháp ứng đối.

   Nghe vậy, Thủy Khinh Nhu cười lạnh tiếng: “Ngươi lời này có ai tin tưởng? Ta lĩnh ngộ tầng thứ nhất thiên đạo pháp tắc thuộc tính Phong, tốc độ căn bản phải ngươi có thể so sánh, trong mắt ta ngươi căn bản là mục tiêu bị động!”

   “Tầng thứ nhất của thiên đạo pháp tắc thuộc tính Phong?” trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ ánh sáng, người vô tâm nhưng người nghe hữu ý, lúc trước quên mất, nay nàng cũng lĩnh ngộ tầng thứ nhất của thiên đạo pháp tắc thuộc tính gian.

   Nếu như nàng nhìn hết thảy bằng mắt, mà là thông qua hiểu biết về thiên đạo pháp tắc gian đem đài tỷ võ này nhìn thành tiểu gian phong bế , như vậy dù động tác của Thủy Khinh Nhu như thế nào cũng là ở trong gian này.

   Lấy hiểu biết của nàng về thiên đạo pháp tắc trong thuộc tính gian, phải là có thể cảm nhận được mỗi chỗ biến hóa trong gian sao? Nghĩ tới đây, khóe miệng Mộ Chỉ Ly khỏi cong lên, lúc trước lại quên mất điểm này.

   Nụ cười của Mộ Chỉ Ly thể quỷ dị, nếu là những người khác ai có thể bật cười duới tình huống như thế? Đây là thời điểm ảnh hưởng tánh mạng a!

   “Đông Phương Quán chủ, xem ra đệ tử của ngươi rất có lòng tin a, biết là có đòn sát thủ gì?” Thủy Liễu Tư hướng tới Đông Phương Khiếu hỏi, trong mắt vẫn mang theo vẻ rất châm chọc.

   “Thủy Quán chủ! kết cục cuối cùng còn chưa ràng, bây giờ ngươi vui mừng khỏi hơi sớm chút.” Đông Phương Khiếu hừ lạnh , chút mặt mũi cũng cấp cho Thủy Liễu Tư, mặc dù trong lòng cũng có chút bồn chồn, nhưng nếu Đông Phương Ly có nhận thua chắc nàng ấy có có biện pháp.

   Sắc mặt Thủy Liễu Tư nhất thời khó coi rất nhiều, cười lạnh : “Ta xem cũng chỉ là vùng vẫy giãy chết, biết lòng tin của Đông Phương Quán chủ là từ đâu tới.”

   khí đài cao nhất thời cũng nặng nề hơn nhiều, bởi vì Đông Phương Ly, hôm nay Đông Phương gia xé toang thể diện cùng Thủy gia và Lương gia, nhưng Đông Phương Khiếu chút cũng thèm để ý.

   nhận thấy, hết thảy những thứ này còn xa mới cao bằng giá trị của hai người Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt, lần này đánh cuộc! Bất luận cuối cùng kết cục như thế nào, cũng hối hận lần đánh cuộc này!

   “Hãy bớt nhảm, xuất chiêu !” Tiếng trong trẻo lạnh lùng từ trong miệng Mộ Chỉ Ly ra, dung nhan tinh sảo vẫn trước sau như bình thản.

   có từ mặt Mộ Chỉ Ly có suy nghĩ thất bại như mình mong muốn, Thủy Khinh Nhu lạnh lùng : “ biết sống chết!”

   Khẽ quát tiếng, bàn tay Thủy Khinh Nhu chậm rãi nắm chặt bảo kiếm màu vàng, loáng sau, thân hình dữ dội lướt đến, hóa thành đạo khí, cực hạn tốc độ lần nữa thi triển ra, làm cho người nào có thể cảm giác hữu của nàng.

   Lúc Thủy Khinh Nhu thi triển tốc độ, Mộ Chỉ Ly đột nhiên làm ra cử động mà mọi người thể tưởng tượng nổi, bị vây giữa đài tỷ võ nhưng nàng chậm rãi nhắm hai mắt lại, tay ngọc nắm chặt kiếm Vị Ương màu xanh ngọc, lẳng lặng đứng ở tại chỗ có bất kỳ động tác.

   Trong lúc nhất thời, mọi người chung quanh tỷ võ đài lần nữa náo động, cử động này duới tình huống như thế khác muốn chết, chẳng lẽ Mộ Chỉ Ly là tính toán buông xuôi?

   Trong mắt Dật Mộng lên vẻ kinh ngạc, khỏi nghi ngờ :” Đông Phương Ly làm gì? Nàng ấy làm như vậy khó có thể đoán được vị trí của Thủy Khinh Nhu?” Nàng cũng cho là Đông Phương Ly có thể buông tha như vậy, nàng ấy làm như thế nhất định là có nguyên nhân

   Văn nhã, trong mắt Dật Trần lên nụ cười hiểu :” Đông Phương Ly quả nhiên cao cường, bất luận là y thuật hay là thực lực cũng thể khinh thường.”

   “A?Xin chỉ giáo cho?” Dật Mộng hỏi, đệ đệ của nàng nhìn chuyện phải đúng bình thường, ngay cả phụ thân đối với cũng khen dứt, ở nơi này có chút việc nàng có nhãn lực giống đệ đệ.

   “Tỷ tỷ, tỷ nhớ được từ chúng ta tìm hiểu, trong thuộc tính thiên phú của Đông Phương Ly có loại thuộc tính gọi là thuộc tính gian?” Nhớ ngày đó khi biết điểm này trong lòng cũng là chấn động, nhiều thuộc tính thiên phú như thế, chỉ có thể Đông Phương Ly là thiên tài trong vạn người có .

   Chỉ cần cho nàng thời gian nhất định, thành tựu ngày sau tuyệt đối ra ngoài tưởng tượng của bọn họ, mà sau phen tiếp xúc lại càng tin chắc điểm này, đây cũng là nguyên nhân quyết định cùng Đông Phương Ly giao hảo.

   Kể cả tại thực lực của Thủy Khinh Nhu so với Đông Phương Ly mạnh hơn, vẫn chọn giao hảo Đông Phương Ly, đây là đối với ánh mắt của mình tin tưởng.

   Nghe được lời của Dật Trần, Dật Mộng nhất thời kịp phản ứng: “Ý của đệ là. . . . . .” Nếu quả chính là như vậy, kết quả cuộc tỷ thí này còn là khó vô cùng.

   Thời điểm mọi người còn rối rít suy đoán bỗng vang lên tiếng kim loại chạm nhau, kèm theo tia lửa cùng với cuồng bạo kình phong, đột nhiên từ giữa trung truyền ra.

   Trong lòng Thủy Khinh Nhu hoảng hốt, làm sao Đông Phương Ly có thể đỡ lấy chiêu thức của nàng? Coi như là nàng ta mở mắt cũng thể có thể đoán được địa điểm của mình a? Vừa rồi chỉ là nàng ta may mắn thôi.

   Nghĩ tới đây, thân hình Thủy Khinh Nhu chợt lóe liền đột nhiên xuất ở phía sau Mộ Chỉ Ly Kiếm hung hăng hướng chỗ yếu hại của nàng đâm tới, song Mộ Chỉ Ly giống như là có mắt đằng sau lưng, đột nhiên xoay người cản kiếm lại.

   “Keng!”

   Thanh thanh thúy lần nữa vang dội, độ cong khóe miệng Mộ Chỉ Ly cũng là tự chủ lan tràn, quả nhiên như nàng đoán, lợi dụng lĩnh ngộ thuộc tính gian có thể đoán được vị trí Thủy Khinh Nhu, kể từ đó ưu thế lúc trước của Thủy Khinh Nhu có thể còn tồn tại!

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 100: Cầm Lăng Cửu Thiên
   “Keng keng keng”

   Từng đợt thanh đao kiếm tương chạm nhau từ đài tỷ võ đột nhiên truyền ra, tốc độ Thủy Khinh Nhu cực nhanh mọi người căn bản cách nào phán đoán phương hướng của nàng ta, trong mắt nhiều người đài tỷ võ chỉ có mình Mộ Chỉ Ly thôi.

   Mộ Chỉ Ly điềm tĩnh lạnh nhạt nhắm hai mắt, tay cầm kiếm phảng phất linh hoạt vô cùng, hoặc hoặc dưới , hoặc đâm hoặc ngăn chặn như múa bút thành văn, mặc cho tốc độ Thủy Khinh Nhu mau hơn nữa, chiêu thức điêu tàn hơn nữa, nàng vẫn có thể chặn lại.

   Nếu Thủy Khinh Nhu còn cho đây là vận khí chính là kẻ ngu rồi, Mộ Chỉ Ly ràng có năng lực thấy thân hình nàng, chẳng qua nguyên nhân lại làm cho người thể phân thôi.

   Đây căn bản là chuyện thể theo lẽ thường, nhắm mắt lại còn có thể phát phương hướng của nàng? Ở thời điểm Thủy Khinh Nhu bởi vì kinh ngạc mà phân thần, bàn tay trắng nõn Mộ Chỉ Ly giương lên, lợi kiếm cắt rách áo, xẹt qua cổ tay trắng nõn, tạo thành vết thương dài ba tấc .

   Áo màu xanh trong nháy mắt bị lây chút vết máu, phiên giao thủ thứ hai này nàng rơi xuống hạ phong, làm thời điểm hai người lần nữa ngưng mắt nhìn đối phương, khí càng thêm ngưng trọng lại, cỗ cảm xúc ngoan lệ bộc phát ra từ trong mắt Thủy Khinh Nhu.

   Khóe miệng Đông Phương Khiếu cũng nhấc thành vòng cung, hướng tới Thủy Liễu Tư châm chọc: “Ta những người khác vui mừng quá sớm chút.” Mặc dù có chỉ mặt gọi tên, nhưng mọi người đều biết theo lời là ai.

   Sắc mặt Thủy Liễu Tư rất là khó coi, nàng nghĩ tới Đông Phương Ly cái nha đầu này thế nhưng lại có thể phá giải tốc độ của Khinh Nhu: “Hừ, là tầng thứ nhất của thiên phú thuộc tính gian như thế nào, bỏ qua bên tốc độ , ở phương diện tu vi nàng ta chắc chắn phải thua!”

   Hiển nhiên Nghê Kinh Minh và Lương Đỉnh Thiên cũng nhìn thấu điểm này, trong lòng đều là lên vẻ rung động. Thuộc tính gian cũng phải là dễ dàng lĩnh ngộ như vậy, thời gian tu luyện ngắn như vậy liền lĩnh ngộ tầng thứ nhất, nếu như mặc kệ phát triển, thành tựu ngày sau sợ là đơn giản.

   Lương Đỉnh Thiên rùng mình, tuyệt đối thể giữ lại nàng ta! Đông Phương Ly và Lương gia tại là tử thù rồi, nếu là trước kia còn có coi trọng Đông Phương Ly nhưng bây giờ nhìn thẳng nàng ta.

   Thừa dịp nàng ta còn có phát triển, nhất định phải bằng tốc độ nhanh nhất giết chết nàng, đem nguy hiểm bóp chết trong trứng nước, nếu tương lai Lương gia của gặp đại phiền toái.

   Thủy Khinh Nhu hừ lạnh tiếng, lòng bàn chân đột nhiên đạp lên mặt đất, thân hình dữ dội lướt lợi kiếm đâm về cố họng Mộ Chỉ Ly, tàn nhẫn trong mắt làm cho lòng người lạnh lẽo.

   Ánh mắt Mộ Chỉ Ly ngưng tụ, vung lên kiếm Vị Ương vượt qua đỡ lấy, chưởng hàm chứa mênh mông Thiên Lực mang theo vô cùng kình khí đánh về phía lồng ngực Thủy Khinh Nhu.

   Thấy thế, thân hình Thủy Khinh Nhu lóe lên, cử chưởng trực tiếp nghênh đón!

   “Oanh!”

   Song chưởng giao nhau mang theo trận thanh nặng nề, hai người nhanh chóng tách ra, Thủy Khinh Nhu lui về phía sau bước, còn Mộ Chỉ Ly lui về phía sau hai bước.

   Rơi vào hạ phong, nhưng sắc mặt Mộ Chỉ Ly có chút nào biến hóa, đây hết thảy sớm ở trong dự liệu của nàng. Thực lực của nàng tiến bộ cực nhanh, hôm nay đạt đến Linh Tịch cảnh sơ kỳ, mà thực lực của Thủy Khinh Nhu là Linh Tịch cảnh hậu kỳ, so với nàng mạnh hơn đoạn .

   Năng lực chiến đấu vượt cấp của nàng có thể đối phó cao thủ Linh Tịch cảnh trung cấp, nhưng Linh Tịch cảnh hậu kỳ hiển nhiên có chút khó khăn, lúc trước nàng đem Lương Tĩnh Viên bức lui là dùng độc, đài tỷ võ cho phép dùng độc.

   loáng sau, ống tay áo của Mộ Chỉ Ly giương lên, chiếc đàn cổ tinh sảo ràng xuất ở trong tay của nàng.

   “Đông!”

   Ngón tay ngọc tinh tế, phủ động Huyền cầm, đột nhiên bắn ra, tiếng đàn du dương nhất thời vang dội, hai đạo cực đoan ba trong nháy mắt tịch quyển ra, lấy loại tốc độ dị thường kinh người, hung hăng hướng đến người Thủy Khinh Nhu.

   “Phanh!”

   ba ở người Thủy Khinh Nhu nổ tung, cuồng bạo lực trực tiếp đem nàng chấn động có chút chật vật bay ra, khi lần nữa rơi xuống, trong mắt lên vẻ ngưng trọng.

   ba này vô sắc vô hình, khi nàng phát giác muốn ứng phó kịp, Đông Phương Ly làm sao luyện qua cả cái này? là làm cho người ta khó lòng phòng bị.

   Thiên Lực hùng hậu bao trùm đàn Cửu Thiên tỳ bà, bàn tay trắng nõn của Mộ Chỉ Ly ngừng phủ động Huyền cầm, từng đạo ba còn lại là ngừng hướng Thủy Khinh Nhu công kích.

   Đây là Cầm Lăng Cửu Thiên mà sư phụ Tử Thấm truyền thụ lại cho nàng, Cầm Lăng Cửu Thiên chỉ có bảy chiêu, mà nàng tại sở dụng chính là chiêu thứ ba – Cầm Ba Tập Nhân ( thanh của đàn tập kích).

   Ở Mộ Chỉ Ly này công kích gián đoạn, Thủy Khinh Nhu cũng hơi có vẻ chật vật, công kích này tạo thành thương tổn cũng tính lớn, nhưng nàng căn bản thể phân tâm đối phó Mộ Chỉ Ly.

   Nghĩ tới đây, hai tay Thủy Khinh Nhu nhanh chóng cuốn, mênh mông Thiên Lực từ kia trong cơ thể gào thét ra, sau khắc, trong tầm mắt kinh ngạc của mọi người trực tiếp khởi động đạo vòng phòng hộ, đem quanh thân bảo vệ.

   Ba Công của Mộ Chỉ Ly đánh ở vòng phòng hộ cũng chỉ nổi lên chút rung động thôi, muốn phá hủy nhất thời nửa khắc là tuyệt đối thể.

   Nhìn Mộ Chỉ Ly tiếp tục dùng Ba Công đánh, khuôn mặt mềm mại đáng của Thủy Khinh Nhu lên nụ cười, động tác hai tay cũng chưa từng dừng lại, lần lượt phức tay Ấn nhanh chóng kết xuất, mạnh mẽ năng lượng bay lên, cổ sát ý lạnh lẽo lặng lẽ bao phủ.

   Cảm nhận được Thiên Lực mạnh mẽ chí cực, trong lòng Mộ Chỉ Ly lên nguy cơ, Thủy Khinh Nhu sợ là muốn dùng chiêu này hoàn toàn đánh nàng bị thương nặng hoặc chết.

   Ngón tay ngọc khảy đàn tốc độ tăng nhanh, vốn là tiếng đàn du dương nhàng chậm chạp đột nhiên chặt chẽ, kèm theo tiếng đàn biến hóa mọi người chỉ cảm thấy tâm tình của mình cũng nhận lấy ảnh hưởng nhất định, tiếng đàn có lực lượng xuyên thấu lòng người, nghe làm cho người ta có loại cảm giác kinh hãi.

   Thiên Lực trong cơ thể thông qua năm ngón tay ngừng ngưng tụ dây đàn, hơi thở quanh thân Mộ Chỉ Ly cũng nhanh chóng tăng lên, Hỗn Độn Thiên Lực màu trắng sữa lặng lẽ quay chung quanh, mà dưới lực ảnh hưởng của tiếng đàn tựa hồ càng thêm tinh khiết vài phần.

   “Bang!”

   Ngập trời loại ánh sáng xanh chậm rãi thành hình phía sau Thủy Khinh Nhu, vòng phòng hộ trước mặt lặng lẽ tiêu tán từ lúc nào, dung nhan kiều mị lộ ra tia tự tin, đột nhiên bước ra bước, đầu ngón tay trắng nõn cong thành chộp hình dáng, chợt cách hư trảo hướng Mộ Chỉ Ly nơi xa chộp tới!

   “Hàn Băng Trảo!”

   Thủy Khinh Nhu hét lớn tiếng, sau khắc kia bên cạnh như vang lên tiếng sóng biển gầm thét va chạm, quanh thân phảng phất biến thành thế giới băng màu xanh, Tia sáng màu xanh nước biển cùng bầu trời xanh thẳm bao la tương ứng.

   Ánh sáng màu xanh da trời chậm rãi ngưng tụ, đột nhiên hóa thành bàn tay màu lam khổng lồ to gần trăm trượng, từ lòng bàn tay nhiều tia lạnh lẽo truyền ra, dưới ánh mặt trời chiếu xuống màu lam càng lộ ra vẻ lóng lánh!

   Nhìn kia bàn tay băng màu xanh cực kỳ khổng lồ, mặt Mộ Chỉ Ly đổi sắc, trong mắt xẹt qua lãnh ý, Thiên Lực đột nhiên bắn ra, kèm theo trận trận tiếng đàn ở tạo thành bàn tay màu trắng sữa khổng lồ gần to gần trăm trượng do ba tạo thành.

   bàn tay màu trắng sữa có nửa điểm năng lượng ba động nhưng làm cho người ta loại cảm giác huyền ảo, làm cho người ta dám khinh thường.

   “Cầm Ba Tập Nhân!” Giọng trong trẻo lạnh lùng từ trong miệng Mộ Chỉ Ly truyền ra, kia bàn tay trắng nõn cũng là chậm rãi lộ ra, cách hư hướng Thủy Khinh Nhu hạ thủ!

   “Oanh!”

   Bàn tay trắng sữa che phủ bầu trời hung hăng chụp tới, trong tầm mắt rung động của mọi người đụng vào Hàn Băng Trảo màu xanh!

   Tiếng vang như tiếng sấm rền từ chỗ hai bàn tay của hai người tiếp xúc trong ma sát điên cuồng truyền ra, năng lượng cuồng bạo lại càng ở giữa đài tỷ võ xé rách khí ra, Thiên Lực trong khí bị ảnh hưởng trở nên rối loạn chịu nổi.

   Hai bàn tay điên cuồng cọ sát lẫn nhau, đều là cố gắng phá hủy công kích của đối phương, tầm mắt mọi người lại càng chăm chú nhìn này hai bàn tay khổng lồ này, sợ bỏ qua chút đặc sắc trong nháy mắt.

   “Răng rắc”.

   đạo tiếng vang thanh thúy đột nhiên truyền ra, chỉ thấy lòng bàn tay màu trắng sữa đột nhiên lên cái khe, dưới lực lượng mạnh mẽ của Hàn Băng Trảo ra thất bại.

   Khóe miệng Thủy Khinh Nhu chậm rãi vung lên, bàn tay trắng nõn đột nhiên nắm chặt, nhất thời Cự chưởng màu trắng xuất càng nhiều vết rách, hiển nhiên phen này Mộ Chỉ Ly phải thua!

   Nhìn vết rách càng ngày càng nhiều bàn tay màu trắng, trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ tàn nhẫn, lúc mọi người kinh ngạc chợt hạ đầu gối ngồi xuống, đàn Cửu Thiên tỳ bà đặt hai đầu gối.

   Ngón tay ngọc xanh nhạt ngừng ba động Huyền cầm, tiếng đàn bén nhọn từ đàn tràn ngập ra.

   “Tranh!”

   đạo bén nhọn, chói tai tiếng vang đột nhiên truyền vào trong tai mọi người, khiến cho trong lòng mọi người lên cảm giác cực kỳ khó chịu.

   thoáng sau, mọi người phát vốn là Cự chưởng màu trắng đột nhiên nhuộm thành màu đỏ máu vết rách vốn giăng đầy lặng lẽ biến mất, lần nữa chống lại bàn tay băng lam kia.

   Huyết sắc Cự chưởng trong lúc mơ hồ vẫn so với Băng Lam Cự chưởng kia cường hãn hơn ít, tình huống đột nhiên biến hóa , cự chưởng màu xanh bắt đầu xuất từng đạo dấu vết rạn vỡ.

   Tầm mắt mọi người xuống, lúc này mới phát Cửu Thiên tỳ bà của Mộ Chỉ Ly chẳng biết từ lúc nào bị lây nhiễm đầy sắc máu, mà mười ngón tay vốn xanh nhạt giờ phút này đầm đìa máu tươi, đỏ chói mắt, nhiều tia mùi máu tươi lặng lẽ tràn ra .

   “Tí tách”

   Giọt giọt máu tươi ngừng từ tay Mộ Chỉ Ly xuống đàn Cửu Thiên tỳ bà, mà sắc mặt Mộ Chỉ Ly so với lúc trước cũng khó nhìn rất nhiều.

   Thủy Khinh Nhu nghĩ tới vốn là cục diện tất thắng thế nhưng phát sinh biến hóa, nhìn về phía Mộ Chỉ Ly sát ý trong mắt lần nữa tăng cường, ngươi cho rằng như vậy ta liền có biện pháp giết ngươi sao?

   Thủ Ấn lần nữa biến hóa, giọt máu từ mi tâm bay ra phóng mạnh về bàn tay màu lam.

   Dưới năng lượng va chạm cuồng bạo, trong hư xuất từng khe gian màu đen, nhìn thấy khiến mọi người cảm khái dứt, thực lực như vậy quả phải người bình thường có thể so với được.

   “Ùng ùng”

   Hai cự chưởng đột nhiên nổ tung, lực lượng còn sót lại mạnh mẽ điên cuồng đánh úp về phía hai người bọn họ, dưới ảnh hưởng của lực lượng, hai người nhất thời bay ngược ra, cùng chậm chạp dừng tại rìa võ đài.

   “Phụt”

   Thủy Khinh Nhu phun ra ngoài ngụm máu tươi, sắc mặt biến thành trắng bệch, hơi thở lại càng uể oải rất nhiều. Vốn là áo màu xanh mát dịu biến thành đống rách rưới màu đỏ thẫm, năng lượng vừa rồi hiển nhiên khiến cho nàng bị thương nặng, tại chỉ di động chút cũng lộ ra vẻ cố sức vô cùng.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 101: Giành giật từng giây
   Ánh mắt của Thủy Khinh Nhu nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, nàng muốn xác nhận xem nàng ta chết hay chưa.

   “Phốc”

   ngụm máu kịp khống chế từ trong miệng Đông Phương Ly phun ra, trong nháy mắt quần áo màu trắng đầy máu đen, máu tươi nơi khóe miệng lại càng ngừng tràn ra, muốn ngừng mà thể ngừng.

   Nàng rất năng lượng vừa mới va chạm thoạt nhìn phảng phất chênh lệch lớn, thực tế nàng bị vây ở thế yếu, nàng ta hẳn là đem tất cả năng lượng hoàn toàn oanh kích ở người của nàng, chỉ sợ nàng muốn tránh cũng tránh kịp.

   Xương ngực bị gãy, xương sườn cũng gãy ba cái, điều đáng được ăn mừng chính là cái mạng của nàng vẫn còn ở nơi này. Hàn Băng Thủ của Thủy Khinh Nhu quả nhiên danh bất hư truyền, bất luận là lực đạo mạnh mẽ hay là năng lượng của hàn băng chi lực*(lực lượng của hàn băng) cũng thể làm cho người ta khinh thường.

   Nhìn màn tỷ võ thê thảm võ đài, mọi người đều thổn thức, may là bọn họ đối với thắng thua của hai người này tồn tại nghi ngờ , nhưng loại tình huống thảm thiết này vẫn vượt ra khỏi tưởng tượng của bọn họ.

   đài cao, người hoàng thất cùng với bốn vị Quán chủ giờ phút này cũng có chút lúng túng, tại hai người đều bị trọng thương, có nửa điểm khí lực đứng lên lại nhất quyết muốn phân thắng bại, vậy kết quả này phải định đoạt như thế nào đây?

   Tư Cách Chiến cũng có kết cục hòa như vậy a, bất luận thế nào cũng phải phân thắng bại, rất ràng, hai người Thủy Khinh Nhu và Mộ Chỉ Ly cũng thể thừa nhận thất bại của mình.

   Trong mắt Đông Phương Khiếu xẹt qua vẻ lo lắng, khi nhìn đến thương thế nghiêm trọng kia của Mộ Chỉ Ly cùng với ánh mắt kiên cường của nàng, trong lòng trừ lo lắng, khiếp sợ ở ngoài còn càng thêm vẻ tự hào.

   “Thủy Quán chủ, trận đấu này ai thắng ai thua quả ràng. Nếu là Thủy gia các ngươi thua mà các ngươi tự mua dây buộc mình rồi!” Đông Phương Khiếu hừ lạnh tiếng, chỗ sâu trong đáy mắt lên tia lạnh lẽo.

   Sắc mặt Thủy Liễu Tư xanh mét, tình thế lúc này nằm ngoài suy nghĩ của nàng rồi, ngược lại Thủy Khinh Nhu cũng trọng thương, cục diện rối rắm này ngày càng khó thu thập hơn, đối với lời của Đông Phương Khiếu ngay lúc này, nàng cũng có tâm tình phản bác.

   Trọng tài hơi lúng túng nhìn về phía mọi người đài cao, như hỏi chuyện này nên định đoạt như thế nào.

   Sắc mặt Dật Mộng cũng lúng túng, tình huống như thế đúng là hiếm thấy, lập tức nhìn về phía Thủy Liễu Tư, trong mắt cũng mang theo tia bất mãn: “ nghĩ tới đoạn thời gian thấy, cao thủ Thủy gia lên ít a, bài danh của Thủy Khinh Nhulúc nào lùi về sau rồi.”

   Kèm theo thanh Dật Mộng rơi xuống, trong lòng Thủy Liễu Tư cũng chấn động.

   Nếu phải nàng cố ý để cho Thủy Khinh Nhu và Đông Phương

   Ly so tài với nhau, chuyện này cũng phát sinh. Dật Mộng đối với những tiểu xiếc này của bọn họ hiểu rất ràng, trong khoảng thời gian ngắn Thủy Liễu Tư cũng chỉ có thể lúng túng cười làm lành, giải thích được nguyên do.

   “Đợi thêm hồi nữa xem sao, xem xem hai người bọn người nào tiếp tục chiến đấu được người đó thắng.” Dật Trần chậm rãi lên tiếng

   Thủy Khinh Nhu nhìn Đông Phương Ly, mặc dù bị thương nghiêm trọng nhưng vẫn chưa có chết, trong lòng rất tức giận. Nàng sử dụng sức lực lớn như vậy, thậm chí ngay cả mình cũng bị thương nặng, mà nàng ta vẫn có chết?

   Lấy tình trạng giờ của nàng muốn chém giết Mộ Chỉ Ly cũng rất khó khăn, nhưng kêu nàng buông tha cho cơ hội lần này nàng cam lòng, hôm nay xảy ra chuyện như vậy, về sau Đông Phương Ly nhất định đề phòng nhiều hơn.

   Nhìn bộ dáng phẫn hận kia của Thủy Khinh Nhu, Mộ Chỉ Ly nhếch miệng nở nụ cười: “Ngươi rất hối hận vì thể giết được ta?”

   “Coi như vận khí của ngươi tốt, nhưng mạng của ngươi sớm muộn gì cũng chết tay ta!” Thủy Khinh Nhu cười

   “Ta cũng cho ngươi có loại vận khí đó, mạng của ngươi, hôm nay ta muốn rồi.” Khóe miệng lên nụ cười tà khí, tầm mắt lãnh đạm rơi vào người Thủy Khinh Nhu giống như nhìn người chết .

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly, Thủy Khinh Nhu ngẩn ra, chợt cười lạnh : “Chỉ bằng ngươi? Đúng là xạo nháy mắt.”

   giờ nếu ngươi cầu xin tha thứ vẫn còn kịp, nếu chút nữa cũng đừng trách ta cho ngươi cơ hội.” Mộ Chỉ Ly khẽ cười , màu đen sâu thẳm trong mắt lấp lánh.

   “Ha ha, là buồn cười, ta thấy ngươi bị ta đánh đến ngốc luôn rồi.”

   Mộ Chỉ Ly nhún vai, lập tức cũng để ý tới Thủy Khinh Nhu nữa, khoanh chân tu luyện. Từ lúc nàng tu luyện đến nay có rất ít người có thể đánh nàng bị thương thành bộ dáng như vậy, Thủy Khinh Nhu có ý muốn giết nàng, nàng phải cảm giác được?

   phen giao thủ lúc trước cũng giúp nàng hiểu được thực lực của Thủy Khinh Nhu đơn giản, nếu để cho nàng ấy tồn tại tương lai nhất định là uy hiếp rất lớn đối với nàng, cho nên thừa cơ hội này giết nàng ta mới là việc làm sáng suốt nhất!

   Hồi phục chi lực nhanh chóng chữa trị thương thế bên trong cơ thể Mộ Chỉ Ly, đáng nhắc tới chính là kinh mạch bị đả thương nghiêm trọng của nàng cũng có bất kỳ ảnh hưởng nào , chẳng qua là Thiên Lực trong cơ thể cũng tiêu hao ít nhiều.

   Nghịch Thiên Tâm Pháp vận chuyểnmột vòng, Thiên Lực từ trong khí chung quanh nhanh chóng hướng vào cơ thể nàng dũng mãnh lao tới, mà nàng lại giống như bọt biển điên cuồng hấp thu Thiên Lực.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly chữa thương, Thủy Khinh Nhu cũng nhanh chóng chữa thương cho mình, nàng nghĩ đến thiên phú của chính mình là thuộc tính Thủy, Băng, vậy tốc độ chữa thương so với số đệ tử bình thường nhanh hơn ít.

   Chỉ cần nàng có thể khôi phục trước Mộ Chỉ Ly, nàng vẫn còn có cơ hội giết nàng ta !

   màn hí kịch vừa xảy ra, mọi người ở bên lẳng lặng nhìn hai người đài tỷ võ khôi phục thực lực, bị thương nặng như thế muốn khôi phục cũng phải là trong thời gian ngắn là có thể làm được, nhưng người ở chỗ này cũng rất kiên nhẫn đợi.

   Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Ly tự chữa thương cho mình, trong mắt tràn đầy đau lòng, mà Thủy Khinh Nhu kia nghiễm nhiên trở thành đối tượng mà muốn giết. Ban đầu nên giết nữ nhân này , nếu cũng có nhiều phiền toái như vậy!

   “Trận này tỷ thí này sợ là còn có ít chuyện xấu.” Xảo Xảo đúng lúc lên tiếng

   “Mộ Chỉ Ly có hồi phục chi lực, vậy tốc độ khôi phục của nàng so với Thủy Khinh Nhu nhanh hơn mới đúng.” Trong mắt Tuấn Tuấn mang theo tia nghi ngờ, dường như tại sao Xảo Xảo lại phán đoán như vậy .

   “Tốc độ khôi phục như vậy là tệ, tuy chủ nhân bị thương cũng nghiêm trọng, nhưng quan trọng nhất là nàng ấy muốn đột phá. . . . . .” Trong lòng Xảo Xảo lên tia lo lắng, đây mới là tình nàng lo lắng nhất.

   “Ly nhi muốn đột phá?” Con ngươi Hàn Như Liệt hơi co lại, khuôn mặt tuấn tràn đầy kinh ngạc.

   Xảo Xảo gật đầu: “Nàng là chủ nhân của ta, ta đối với thực lực của nàng ấy rất ràng, lúc trước thực lực của nàng vô cùng vững chắc, trải qua trận chiến đấu vượt cấp này, đột phá là tình nằm trong dự liệu.”

   Ngoài kinh ngạc, trong mắt Hàn Như Liệt khi nhìn về phía Mộ Chỉ Ly cũng đầy lo lắng. Này đột phá là chuyện tốt, nhưng ở đài tỷ võ đột phá cũng phải là chuyện tốt rồi.

   Đối với tính tình của Thủy Khinh Nhu, tuyệt đối thừa dịp lúc Mộ Chỉ Ly đột phá mà ra tay với nàng ấy, thời điểm đột phá bị quấy rầy, bị thương, nặng tẩu hỏa nhập ma, bất luận là loại tình huống nào cũng đều là phải là chuyện tình mà bọn họ muốn xảy ra.

   Thời điểm khôi phục trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng cảm nhận được mình có dấu hiệu sắp đột phá, chân mày tự chủ nhíu lại. Lúc nào đột phá, hết lần này tới lần khác lại chọn thời điểm này mà đột phá, việc này. . . . . .

   Trong lòng ngừng cân nhắc lợi hại, cơ hội đột phá rất khó có được, nếu bỏ lỡ cơ hội lần này, lần đột phá tiếp theo cũng biết phải đợi đến lúc nào, thực lực tăng lên đối với nàng là điều tối trọng yếu nhất.

   Nếu như tại đột phá mà , khi Thủy Khinh Nhu ảnh hưởng tới quá trình đột phá của mình, kết quả kia sợ là càng thêm nghiêm trọng, chẳng qua thời điểm tỷ thí mà đột phá cũng biết có phạm phải quy tắc gì hay .

   Nghĩ tới nghĩ lui, Mộ Chỉ Ly rốt cục quyết định ở nơi này đột phá! Binh đến tướng chặn, nàng phải tranh thủ đột phá trước khi Thủy Khinh Nhu khôi phục được thực lực.

   Nghịch Thiên Tâm Pháp đột nhiên lại vận chuyển, Thiên Lực trong phụ cận nhanh chóng hướng Mộ Chỉ Ly gào thét mà đến, trong khoảng thời gian ngắn liền quanh quẩn ở đỉnh đầu Mộ Chỉ Ly tạo thành lốc xoáy năng lượng cực kỳ cuồng bạo.

   Cảm nhận được Thiên Lực chung quanh biến hóa, trong mắt mọi người đều lên vẻ kinh ngạc. Thiên Lực chấn động vô cùng kinh người, theo lốc xoáy năng lượng tạo thành, mọi người phát Thiên Lực trong khí bị hấp thu lấy còn chút nào.

   Sau khắc, lốc xoáy năng lượng tựa như cái phễu điên cuồng hướng đỉnh đầu Mộ Chỉ Ly rót vào!

   “Đột phá? Thế mà Đông Phương Ly muốn ở đài tỷ võ đột phá?” Dưới đài người kinh ngạc lên tiếng

   “Động tĩnh đột phá này khỏi quá lớn , thực lực của Đông Phương Ly mới chỉ là Linh Tịch cảnh sơ kỳ thôi, đột phá Nguyên cảnh cũng cần nhiều năng lượng như thế ?”

   “Lá gan của Đông Phương Ly , nếu như Thủy Khinh Nhu khôi phục thực lực trước, nàng ấy chẳng phải là thảm rồi sao?”

   . . . . . .

   ” Thế mà Đông Phương Ly ở nơi này đột phá? Loại phương thức đột phá này cũng ít hiếm thấy.” Nghê Kinh Minh kinh ngạc , sóng ngầm trong đáy mắt bắt đầu khởi động, ngược lại nhìn về phía hai người Đông Phương Khiếu và Thủy Liễu Tư.

   Thời điểm Đông Phương Khiếu phát Đông Phương Ly muốn đột phá trong lòng liền lên tia rung động, nha đầu này lá gan khỏi quá lớn . Đột phá ở đài tỷ võ chính là loại phương thức nguy hiểm nhất, tại chỉ có thể mong đợi tốc độ đột phá của nàng ấy có thể nhanh lên chút.

   Chỉ cần trận tỷ thí này Đông Phương Ly có thể đánh bại Thủy Khinh Nhu, như vậy danh ngạch Trì Mân quốc nhất định có nàng!

   Hai tay đặt dưới bàn của Thủy Liễu Tư tự chủ nắm chặt lại, đôi con ngươi chăm chú nhìn Thủy Khinh Nhu, thầm nghĩ: “Mau khôi phục nhanh a! Phá hỏng quá trình đột phá của Đông Phương Ly là có thể diệt trừ uy hiếp lớn, khi nàng ta đột phá thành công, kết cục rất khó .”

   Trong lòng Thủy Khinh Nhu cũng rất gấp gáp, mặc dù nhắm mắt lại, nhưng hết thảy chuyện ở bên ngoài nàng đều ràng, giờ phút này lại càng điên cuồng khôi phục thực lực của mình.

   Thiên Lực bên trong vòng xoáy đều bị Mộ Chỉ Ly hấp thu hết vào đan điền, tại có thể là giành giật từng giây, ai khôi phục sớm hơn, cuộc tỷ thí này chính là người đó thắng, cho dù là nàng trong lòng cũng vô cùng trầm trọng.

   đạo tiếng vang bỗng nhiên vang lên bầu khí vô cùng ràng, Thủy Khinh Nhu chậm rãi đứng dậy, nhìn phía đối diện Đông Phương Ly vẫn như cũ bị vây trong trạng thái đột phá khóe miệng cũng giương lên độ cong.

   “Thủy Khinh Nhu khôi phục! Lần này Đông Phương Ly hoàn toàn xong rồi!”

   ” Tất nhiên Thủy Khinh Nhu bỏ qua cho Đông Phương Ly, đột phá khi bị ảnh hưởng rất có thể tẩu hỏa nhập ma!”

   Trong lòng Mộ Chỉ Ly trầm xuống, liền nhanh chóng hấp thu Thiên Lực trong khí, hai tay cũng nhanh chóng lật qua lật lại, từng đạo ba động kinh người ở hai tay tràn ngập ra , Thiên Lực như rót vào đụng chạm lấy Cửu Thiên tỳ bà mà truyền ra tiếng đàn dễ nghe.

   Động tác của Thủy Khinh Nhu cực nhanh, nàng bỏ qua thời khắc mấu chốt này, dường như lập tức hướng phía Đông Phương Ly bay đến, Thiên Lực mênh mông ở trong lòng bàn tay ngưng tụ lại, thời gian cái nháy mắt liền đọng thành quang cầu năng lượng đánh tới Đông Phương Ly!

   Cùng lúc đó, ấn kết tay của Mộ Chỉ Ly cũng kết thúc, đạo mắt thường có thể thấy được Thiên Lực rung động khuếch tán ra, trong nháy mắt ở trước người của nàng ngưng tụ thành màn hào quang thuần trắng bao phủ thân thể nàng.

   Quang cầu va chạm ở bên ngoài màn hào quang nổi lên từng điểm rung động, nhưng kết quả lại ngoài dự đoán của Thủy Khinh Nhu, lông mày hơi dựng thẳng, hừ lạnh : “Ta liền xem chút màn hào quang này của ngươi mạnh bao nhiêu!”

   Vừa xong, chưởng của Thủy Khinh Nhu lần nữa hướng màn hào quang đánh tới, Thiên Lực hùng hồn ở trong lòng bàn tay xuyên thẳng qua, gào thét lên liền chưởng đánh vào màn hào quang!

   “Oanh!”

   Sau khắc, trong mắt Thủy Khinh Nhu lên vẻ kinh ngạc, bởi vì màn hào quang này ở dưới chưởng của nàng lại có bị hủy diệt? Đây là màn hào quang gì? Lại có lực phòng ngự mạnh như thế.

   Trong lòng Mộ Chỉ Ly lên vẻ lo lắng, chỉ hy vọng màn hào quang này có thể kiên trì thêm chốc lát, chỉ cần thêm chút nữa là nàng có thể hoàn toàn đột phá!

   “Rầm rầm rầm!”

   chưởng thất bại, Thủy Khinh Nhu tiếp tục công kích ở phía ngoài màn hào quang, ba động màn hào quang cũng càng ngày càng lớn, rốt cục xuất đạo vết rách!

   Kèm theo đạo vết rách xuất , màn hào quang rất nhanh xuất liên tiếp mấy đạo vết rách nữa, cuối cùng ầm ầm vỡ tan!

   Nhìn màn hào quang biến mất, trong mắt Thủy Khinh Nhu lên tia đắc ý, lập tức tung ra chưởng đánh về phía bả vai Mộ Chỉ Ly! Nếu nàng ta bị chiêu này đánh trúng mà , Mộ Chỉ Ly sợ là chẳng những đột phá được mà còn phải bị thương nặng!

   Trạng thái tinh thần của mọi người đều nhấc lên, nháy mắt nhìn màn đài tỷ võ, cuộc tỷ thí này kết thúc như vậy sao?

   Mắt thấy khoảng cách bàn tay của mình càng ngày càng gần Mộ Chỉ Ly, độ cong khóe miệng của Thủy Khinh Nhu cũng tự giác được mở rộng, Mộ Chỉ Ly cuối cùng chết ở tay của nàng!

   Ngay tại lúc mọi người cho là hết thảy thành kết cục định, thời điểm khuôn mặt Thủy Khinh Nhu nở nụ cười, con mắt nhắm kia của Mộ Chỉ Ly đột nhiên mở ra , chưởng hướng về phía tay của Thủy Khinh Nhu nghênh đón!

   “Phanh!”

   Song chưởng tách ra, hai người đều lui về phía sau bước.

   Thủy Khinh Nhu kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly đứng lên, nàng ta làm sao đột nhiên mở mắt ra rồi? Chẳng lẽ trong thời gian ngắn như vậy đột phá hay sao? Người nào có thể đột phá nhanh như vậy a?

   ngụm trọc khí từ trong miệng Mộ Chỉ Ly phun ra, cảm nhận được lực lượng trong cơ thể mạnh lên ít, khóe miệng liền cong lên: “Ta thành công đột phá, để cho ngươi thất vọng rồi.”

   màn đối lập to lớn như thế khiến cho vẻ mặt mọi người đều kinh ngạc, cuộc tỷ thí này là tình tiết phức tạp, biến đổi thất thường, mà Mộ Chỉ Ly thành công đột phá lại càng khiến cho có người vui mừng có người buồn.

   Ánh mắt Thủy Khinh Nhu lóe lên, vẻ mặt lại càng cực kỳ đặc sắc: “Cho dù ngươi đột phá vậy như thế nào, ngươi vẫn là thay đổi được vận mệnh của ngươi!”

   Ngoài miệng dễ dàng, nhưng tâm tình của nàng cũng rất trầm trọng . Lúc này lực chiến đấu của Mộ Chỉ Ly so với tu vi của nàng ấy lại mạnh hơn bậc, lúc trước tu vi của mình so sánh với nàng ta cao hơn hai cấp, cho nên thời điểm giao thủ nàng ta khắp nơi đều bị khống chế, nhưng bây giờ điểm ưu thế này cũng ngừng thu hẹp lại.

   “Ta muốn lấy mạng ngươi nhất định lấy được mạng ngươi!” Vẻ mặt Mộ Chỉ Ly thành , khuôn mặt tinh xảo đầy vẻ tự tin.

   Thủy Khinh Nhu quát lạnh tiếng, cắn răng, định làm ra quyết định điên cuồng! Thiên Lực trong cơ thể nháy mắt bắt đầu khởi động, đầu ngón tay ngừng biến hóa những kết ấn phức tạp huyền ảo, cổ năng lượng cuồng bạo cực đoan ba động từ trong đó đột nhiên truyền ra .

   Ngón tay ngọc của Mộ Chỉ Ly trong lúc đó bắn ra, tiếng đàn chậm rãi truyền ra như tiếng suối nước leng keng gột rửa tâm linh của mọi người, từng đạo năng lượng từ Cầm truyền ra lặng lẽ thành hình.

   “Đại Thiên Như Lai Chưởng!”

   Kèm theo thanh Thủy Khinh Nhu rơi xuống, bầu trời, đạo năng lượng ba động vô cùng kinh khủng truyền đến, sau khắc, bàn tay khổng lồ màu vàng so với tay của Thủy Khinh Nhu lớn hơn mấy lần như xé rách bầu trời xuất ở trong tầm mắt của mọi người!

   Lực lượng thiên địa dao động đáng sợ liền từ trong đó truyền ra, gây ra từng đợt thanh hút khí.

   Giờ phút này quanh thân Mộ Chỉ Ly cũng bị Thiên Lực màu trắng bao vây, giống như kén tằm làm cho người ta thấy thân hình của nàng, mà cổ năng lượng cực kỳ hung hãn lấy nàng làm trung tâm tản ra.

   “Cầm Hóa Kiếm Ba!” Mộ Chỉ Ly lạnh lùng

   Bàn tay trắng nõn của Thủy Khinh Nhu đột nhiên vung lên, Cự chưởng khổng lồ kia giống như xuyên thủng hư hướng phía Mộ Chỉ Ly đánh xuống!

   Tinh thần Mộ Chỉ Ly vừa động, Thiên Lực màu trắng vây quanh thân thể ầm ầm bộc phát ra , giống như quả bom muốn nổ tung, như loại mưa to hướng phía Thủy Khinh Nhu.

   Thiên Lực màu trắng bỗng tăng vọt, lúc này mọi người mới thấy đây cũng phải là Thiên Lực màu trắng đơn giản, mà là lợi kiếm do Thiên Lực tạo thành .

   Hai đạo công kích đều xen lẫn những đợt cuồng bạo ba động cực đoan, ở ngay dưới tầm mắt của vô số người ầm ầm va chạm nhau!

   “Ầm ầm”

   Trong nháy mắt hai cổ lực lượng va chạm vào nhau, thanh từ Cửu thiên Huyền Cầm như kình lôi vang vọng ra, gian xung quanh dường như hoàn toàn vặn vẹo, các đệ tử vây xem lại càng tự chủ được dùng Thiên Lực bao trùm ở bên ngoài thân thể để phòng hộ.

   Võ đài cứng rắn dưới năng lượng tàn sát bừa bãi nứt ra từng đạo khe hở, tại trung tâm võ đài lại càng tạo ra những hố sâu khiến người ta sợ hãi!

   chỉ có như thế, mà lực lượng này còn phá hư những kiến trúc xung quanh,nhìn thấy màn này, những trưởng lão của hoàng thất liền giơ tay tạo thành vòng bảo hộ khổng lồ, đem lực lượng này khống chế ở trong phạm vi nhất định.

   Hai người Mộ Chỉ Ly và Thủy Khinh Nhu bị bắn ngược ra, bụi mù khổng lồ tràn ngập ở xung quanh võ đài, thời điểm mọi người nhìn thấy đài tỷ võ cũng đều tưởng tượng được bởi vì đài tỷ võ giờ đây chỉ còn là mảnh phế tích mà thôi!

   “Két”

   Bên trong đống phế tích bỗng truyền ra đạo tiếng vang, thân hình Mộ Chỉ Ly chậm rãi từ trong đống phế tích ra, chẳng qua là so với hình tượng lúc trước lại lộ ra vẻ chật vật chịu nổi, quần áo màu trắng đầy tro bụi, hoàn toàn nhìn ra màu sắc ban đầu .

   Những đóa huyết hoa ở mặt quần áo như nứt ra, vừa há miệng máu tươi nhịn được liền phun ra, uy lực chiêu vừa rồi so với chiêu thức lúc trước mạnh hơn, thương thế này của nàng vừa mới trị lành lần nữa bị thương, đây là…

   Nghĩ tới đây, khóe miệng Mộ Chỉ Ly gợi lên độ cong bất đắc dĩ, nhưng con ngươi vẫn như cũ sáng ngời, từ sau khi đứng dậy tầm mắt của nàng vẫn chăm chú nhìn chỗ, đó chính là nơi mà Hàn Như Liệt đứng.

   Khuôn mặt tuấn của Hàn Như Liệt nở nụ cười, hết thảy chung quanh phảng phất như tồn tại, duy chỉ có Mộ Chỉ Ly đài tỷ võ!

   ” Trọng tài, có thể tuyên bố kết quả.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng

   Nghe vậy, người trọng tài nghi ngờ : “Thủy Khinh Nhu còn chưa có ra” ra lời này chính cũng cảm thấy rất lúng túng, chẳng qua nơi này biến thành mảnh phế tích rồi nên đúng là biết được Thủy Khinh Nhu ở nơi nào.

   “Người chết chẳng lẽ còn có thể thay đổi được kết quả cuộc tỷ thí này?” Mộ Chỉ Ly hỏi ngược lại, trong giọng mang theo tia ung dung.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 102: Đối chiến Lương Tĩnh Viên
   Lời của Mộ Chỉ Ly giống như đạo kình lôi vang lên ở trong tai mọi người, từng đạo ánh mắt thể tin nhìn vào mảnh phế tích kia, tựa như muốn tìm kiếm thân hình của Thủy Khinh Nhu.

   Trong mắt người trọng tài giống như trước đều thể tin được, quay đầu về phía Dật Mộng hướng gật đầu, tất cả đúng như lời của Mộ Chỉ Ly, Thủy Khinh Nhu chết.

   “Đông Phương Ly chiến thắng!” Người trọng tài cao giọng tuyên bố

   Khi trọng tài vừa xong, dưới đài nhất thời ồn ào , có người vui mừng có người lo, các đệ tử Đông Phương gia giờ phút này đều là phá lên trận vui sướng tiếng hoan hô, lần này Mộ Chỉ Ly đúng là làm cho Đông Phương gia nở mặt mày rồi! Thân là đệ tử Đông Phương gia tự nhiên cảm thấy tự hào.

   “Ly sư tỷ còn tốt chứ!”

   “Ly sư tỷ! Ngươi là thần tượng của chúng ta!”

   câu lại câu tán thưởng từ trong miệng những đệ tử Đông Phương gia truyền ra, vẻ mặt tràn đầy vui sướng đều biểu lộ ra ngoài, trong ngày thường đệ tử Đông Phương gia cùng với đệ tử Thủy gia có ít ân oán, tại coi như là xả được giận rồi.

   So sánh với đệ tử Đông Phương gia lúc này còn vui vẻ, các đệ tử Thủy gia lại ủ rũ, lần này Đông Phương gia bọn họ nhất định là muốn đem Thủy gia thành đệm lót kê chân rồi. Cao thủ đệ nhất của Thủy gia bị cao thủ xếp hạng thứ ba Đông Phương gia Đông Phương Ly giết chết, chuyện này truyền mặt coi như là mất hết!

   Đông Phương Khiếu lúc này có thể là đường làm quan rộng mở, khuôn mặt luôn luôn nghiêm túc giờ phút này cũng lộ ra nụ cười sảng khoái , tầm mắt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly lại càng nhiều hơn phần tán thưởng và thừa nhận, Mộ Chỉ Ly cho kinh hỉ lớn a!

   “Thủy Quán chủ, lúc trước Mộ Chỉ Ly cho Thủy Khinh Nhu cơ hội nhận thua, chính nàng ta muốn , nên thể trách chúng ta được.” Đông Phương Khiếu giễu cợt , cách làm lần này của Thủy gia vốn làm cho rất khó chịu, tại tìm được cơ hội giễu cợt Thủy Liễu Tư chút cũng tốt .

   “A, đúng rồi!” Đông Phương Khiếu vỗ đùi, làm như nhớ ra cái gì đó: “Thủy Quán chủ cũng cần thương tâm, Thủy gia có nhiều đệ tử thực lực mạnh, hôm nay mới chỉ là đệ tử xếp hạng thứ ba thôi, còn có hai vị càng cường hãn đây này.”

   “Ngươi!” Sắc mặt Thủy Liễu Tư đỏ lên, nhìn vẻ mặt đắc ý của Đông Phương Khiếu há miệng cũng ra lời, lần này coi như là hoàn toàn thất bại! Sau Tư Cách Chiến này đoán chừng Thủy gia xếp hạng chót rồi!

   Điểm này cũng phải là điểm mà nàng lo lắng nhất , nàng lo lắng nhất chính là biết Mộ Chỉ Ly có ghi hận lên Thủy gia hay , sau này sợ là….

   Hàn Như Liệt bước tới đài tỷ võ, ôm Mộ Chỉ Ly nhảy xuống, thời điểm nhìn thấy Mộ Chỉ Ly đánh bại Thủy Khinh Nhu cũng quan tâm mấy, điều mà quan tâm bây giờ đó là thương thế của nàng có nghiêm trọng hay .

   kích cuối cùng đánh chết Thủy Khinh Nhu, thương thế của Ly nhi trở nên như thế nào đây?

   “Thương thế như thế nào?” Vẻ mặt Hàn Như Liệt quan tâm hỏi

   Mộ Chỉ Ly khẽ lắc đầu, cười : “Cùng lúc trước bị thương cũng sai biệt lắm, nhưng so với Thủy Khinh Nhu khá hơn!” tại tỷ thí kết thúc, chỉ cần cho nàng chút thời gian là có thể khôi phục lại như cũ.

   “Còn cười! Bị thương nghiêm trọng như thế còn có thể bật cười? Nàng biết ta lo lắng cho nàng nhiều như thế nào đâu.” Hàn Như Liệt giả bộ tức giận , lúc nhìn thấy hai cổ năng lượng kinh khủng va chạm nhau, tâm của như mắc tại cổ họng vậy.

   Nghe được lời quan tâm của Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy trong lòng ấm áp, lập tức cười : “Ta đáp ứng với chàng là xảy ra chuyện gì rồi sao! Chàng yên tâm , chỉ cần còn hơi thở ta cũng có thể khôi phục lại như cũ!”

   “Vậy nàng từ từ chữa thương.” Hàn Như Liệt gật đầu đáp, Ly nhi bị thương nghiêm trọng như thế, nhiều như vậy dễ dàng, chữa thương mới là điều quan trọng nhất.

   hồi tỷ thí chàng cũng cố gắng lên!”

   lúc Hàn Như Liệt chuẩn bị tìm địa phương cho Mộ Chỉ Ly chữa thương mới phát các đệ tử Đông Phương gia sớm chuẩn bị xong, hướng bọn họ gật đầu xong liền để cho Mộ Chỉ Ly ở đó chữa thương .

   “Liệt sư huynh, huynh cứ yên tâm tỷ thí ! Thời điểm Ly sư tỷ chữa thương chúng ta ở chỗ này làm hộ pháp tuyệt đối có người thương tổn tỷ ấy!” gã đệ tử lên tiếng , trong mắt tràn đầy chân thành.

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt nhìn hắnthật kỹ, lúc này mới gật đầu đáp: ” Làm phiền ngươi.” Ngược lại hướng về phía Tuấn Tuấn và Xảo Xảo liếc mắt cái, hai người đều bảo đảm chiếu cố Mộ Chỉ Ly tốt lúc này mới an tâm mà xoay người lên đài.

   Ban đầu đài tỷ võ bị Mộ Chỉ Ly và Thủy Khinh Nhu đánh trận xong hoàn toàn phá hủy, mà kiện này hiển nhiên cũng phải là lần đầu tiên phát sinh, người trong hoàng thất trực tiếp di chuyển cái võ đài mới tới đây, vốn là mảnh phế tích giờ phút này cũng biến mất còn, tình huống thảm thiết lúc trước phảng phất như chưa từng tồn tại.

   Đứng ở đài cao lúc này Hàn Như Liệt mới phát ra đối thủ của là Lương gia Lương Tĩnh Viên, nhìn Lương Tĩnh Viên nở nụ cười đắc ý, liền biết đây hết thảy cũng là an bài tốtcủa Lương gia.

   Sau khi Dật Mộng nhìn thấy Lương Tĩnh Viên ra sân, như có điều suy nghĩ nhìn về phía Lương Đỉnh Thiên, Lương Đỉnh Thiên lúng túng cười tiếng nhưng cũng lên tiếng giải thích.

   “Thấy ta đứng ở chỗ này có phải rất ngạc nhiên hay ?” Lương Tĩnh Viên nhe răng cười , khuôn mặt nhu mang theo tia ngoan tuyệt, rốt cục đến phiên Lương Tĩnh Viên ra sân rồi!

   .” Sắc mặt của Hàn Như Liệt có nửa điểm ba động, đôi con ngươi trong suốt màu lam bình tĩnh, tựa hồ xuất của Lương Tĩnh Viên cũng mang cho chút kinh ngạc cùng uy hiếp nào.

   Nghe được lời của Hàn Như Liệt, Lương Tĩnh Viên cười lạnh tiếng: “Ngươi và Đông Phương Ly quả nhiên hổ là đôi, bản lĩnh giả vờ kém.”

   “Ta cùng với Ly nhi vốn là đôi, dáng vẻ này của ngươi, hẳn là cũng muốn giống như chúng ta nhưng lại có được .” Hàn Như Liệt nhếch miệng cười tiếng: “ cần cho ta biết ngươi cũng rất hâm mộ chúng ta, bởi vì ngươi đời này cũng thể.”

   Lương Tĩnh Viên ngẩn ra, chợt giải thích: “Ta khinh, nếu ta muốn tìm làm sao có thể tìm thấy?”

   Hàn Như Liệt tựa như có nghe hiểu ý tứ của Lương Tĩnh Viên, cười : “Ta biết ngươi rất coi trọng sĩ diện, loại chuyện này ở trước mặt mọi người cũng cần xấu hổ, tất cả mọi người đều là nam nhân, ta hiểu được.”

   Vừa xong, trả lại cho Lương Tĩnh Viên ánh mắt như hiểu , nhìn khuôn mặt Lương Tĩnh Viên tức giận tới mức muốn hộc máu.

   “Tỷ thí bắt đầu!” Tay của người trọng tài đột nhiên vung xuống, khí đài tỷ võ nhất thời biến hóa .

   Lương Tĩnh Viên cũng tiếp tục ngheHàn Như Liệt , dù sao điều muốn làm chính là giết chết được Hàn Như Liệt! Lần tỷ thí này phải giết chết Hàn Như Liệt, ván tỷ thí kế tiếp giết chết Mộ Chỉ Ly, đây hết thảy là điều mà sớm tính toán.

   Ống tay áo vung lên, Thiên Lực hùng hồn từ trong cơ thể Lương Tĩnh Viên xuất ra, Thiên Lực mạnh mẽ dao động khiến cho mọi người xung quanh đều lộ vẻ cảm thán, Thiên Lực hùng hậu cỡ này có thể đệ tử xuất chiến lần này nằm trong hàng đệ tử mạnh nhất rồi!

   “Nguyên cảnh sơ kỳ!”

   Cảm nhận được Thiên Lực hùng hậu của Lương Tĩnh Viên, trong mắt Hàn Như Liệt lên vẻ ngưng trọng, ban đầu ở trong truyền thừa chi địa thực lực của Lương Tĩnh Viên mới chỉ ở Linh Tịch cảnh hậu kỳ mà thôi, thời gian hai tháng ngắn ngủi vượt qua nửa bước Nguyên mà đạt tới Nguyên cảnh sơ kỳ?

   Dù trong lòng rất kinh ngạc, nhưng động tác của Hàn Như Liệt cũng chậm, trong cơ thể Thiên Lực ở cảnh giớiLinh Tịch cảnh hậu kỳ trong nháy mắt bắt đầu khởi động , bàn tay to nắm chặt, lợi kiếm dài ba thước với những tia sáng màu bạc ở xung quanh từ trong tay thoáng ra, khuôn mặt hờ hững nhìn Lương Tĩnh Viên có nửa điểm sợ hãi.

   “Vù!”

   Tâm thần khẽ động, thân hình Hàn Như Liệt liền hóa thành đạo cầu vồng hướng phía Lương Tĩnh Viên bay tới, trong tay ngân quang chớp động, lợi kiếm bén nhọn bắn nhanh ra, hướng tới cổ họng của Lương Tĩnh Viên.

   Thời điểm lợi kiếm bay tới , đột nhiên Lương Tĩnh Viên bước ra bước, bảo kiếm trong tay ngừng huy động cực kỳ tinh chuẩn ngăn lại toàn bộ, chợt bảo kiếm chuyển động, đánh úp về phía lồng ngực Hàn Như Liệt!

   “Keng!”

   kiếm ngăn cản, Hàn Như Liệt ngăn lại công kích của Lương Tĩnh Viên, lui về phía sau bước, ống tay áo lay động đem toàn bộ kình khí trong cơ thể bỏ xuống.

   Ánh mắt Hàn Như Liệt ngưng lại, nếu phải lực lượng thân thể của mạnh hơn trước mà , lần này muốn ứng phó cũng rất khó, Nguyên cảnh cũng coi như là đường ranh giới, chênh lệch giữa Linh Tịch cảnh cùng với Nguyên cảnh lại càng đơn giản.

   “Thiên Hỏa Tam Huyền Kiếm!”

   Hàn Như Liệt quát lạnh tiếng, vòng ánh lửa đột nhiên từ Ngân Kiếm lên, từ trong đó ra ba đóa kiếm hoa, mũi kiếm bộc phát ra ba đạo nội lực mạnh mẽ cùng với ánh lửa mang theo cỗ năng lượng cuồng bạo hướng tới Lương Tĩnh Viên!

   Ba đạo ánh lửa ở trong con mắt Lương Tĩnh Viên lớn hơn, tay cầm kiếm chặt thêm vài phần, trong cơ thể Thiên Lực điên cuồng khởi động, cỗ lực lượng cuồng bạo từ thân kiếm phát ra!

   “Huyết Nộ Sát!”

   Huyết quang*(ánh sáng màu đỏ máu) bảo kiếm gào thét, kiếm quang màu đỏ máu rất lớn như tấm lụa mạnh mẽ lướt qua mũi kiếm, như xé rách khí cùng ba đạo ánh lửa trung ầm ầm chạm vào nhau!

   “Phanh!”

   thanh chói tai do năng lượng va chạm ở trung tâm đột nhiên khuếch tán ra, kiếm quang bén nhọn vô cùng bắn ra bốn phía, như muốn đâm thủng mặt đất.

   Va chạm mạnh mẽ như vậy khiến cho mọi người phát ra từng tiếng kinh hô, kiếm khí bén nhọn quả rất hiếm thấy.

   Thân hình Lương Tĩnh Viên vừa động lần nữa hướng tới Hàn Như Liệt, lợi kiếm trong tay như rắn độc đâm vào những nơi yếu hại của Hàn Như Liệt, cổ lệ khí ngoan tuyệt từ trong cơ thể bộc phát ra.

   Nhìn Lương Tĩnh Viên công kích, Hàn Như Liệt hề nhượng bộ chút nào, Thiên Lực trong cơ thể tuôn ra dữ dội, con ngươi trong suốt trong lúc đó lên vẻ tàn nhẫn, vung tay lên nghênh đón.

   “Keng! Keng! Keng!”

   Thanh lợi kiếm va chạm vào nhau ngừng vang lên, tiếng vang thanh thúy lan ra mỗi góc ở đài tỷ võ, kiếm quang bén nhọn mang theo kình khí khổng lồ lặng lẽ oanh phát.

   Thân kiếm giao nhau, tia lửa văng ra khắp nơi, biến đài tỷ võ thành mảnh hỗn độn!

   Lúc này Mộ Chỉ Ly chữa thương, bên đáp ứng Hàn Như Liệt cho đệ tử bảo vệ, hộ pháp cho nàng, cho phép kẻ nào đến gần nàng.

   Người ở bên cạnh đại đa số cũng là đệ tử Đông Phương gia, ngay tại lúc này đoàn kết giữa những đệ tử Đông Phương gia hoàn toàn thể ra ngoài, trải qua trận chiến hôm nay, Mộ Chỉ Ly hướng mọi người chứng minh thực lực của nàng, cũng làm cho mọi người hoàn toàn tin tưởng nàng có thể cùng cao thủ đệ nhất của tứ đại thế lực tranh giành cao thấp!

   Cao thủ mạnh mẽ như vậy đúng là có tư cách để cho người khác kính nể, cho nên những đệ tử khác cũng tự nguyện làm hộ pháp cho nàng, thậm chí ngay cả Đại trưởng lão Đông Phương Huấn cũng tới bên cạnh nàng.

   khoa trương chút nào mà , giờ đây Mộ Chỉ Ly là bảo bối của Đông Phương gia bọn họ. Lần chiến thắng này của nàng cơ bản có gì nghi vấn cả, lần này Trì Mân quốc đệ tử Đông Phương gia càng nhiều, địa vị Đông Phương gia bọn họ cũng lên như diều gặp gió.

   Hồi phục chi lực nhanh chóng chữa trị thương thế bên trong cơ thể, tầm mắt Mộ Chỉ Ly vẫn như cũ chú ý tình huống đài cao, thù oán giữa bọn họ cùng với Lương Tĩnh Viên so với Thủy Khinh Nhu còn muốn lớn hơn, khẳng định Lương Tĩnh Viên có chuẩn bị trước rồi!

   nghĩ tới thực lực của Lương Tĩnh Viên lại tăng lên tới Nguyên cảnh rồi, nhưng dường như tu vi của cũng có vững chắc a.” mực quan sát đài tỷ võ Xảo Xảo lên tiếng.

   Tuấn Tuấn khẽ gật đầu: “Nếu như ta đoán sai, Lương Tĩnh Viên hẳn là dùng phương pháp cường hành để tăng lên thực lực, tu vi ổn định về sau chắc để lại di chứng, nhưng phương pháp này trừ tu vi ổn định bên ngoài ra còn làm hao tổn tiềm lực tu luyện rất lớn, thế nhưng Lương Tĩnh Viên cam lòng?”

   Nghe được lời của Tuấn Tuấn, chân mày Xảo Xảo cũng nhíu lại, thanh mềm mại : “Theo lý với thực lực bây giờ của hẳn làm như vậy, cho dù hận chủ nhân bọn họ nữa cũng có khả năng buông tha cho tương lai của mình, như vậy cũng chỉ có khả năng, đó là có tương lai.”

   “Nếu là như vậy, hẳn là lần trước Mộ Chỉ Ly hạ độc có tác dụng, có lẽ phương pháp đó có thể ngăn chặn độc tính phát tác !” Trong mắt Tuấn Tuấn lên tia sáng kỳ dị.

   Hai người cứ như vậy ngươi đoán ta đáp suy ra , nếu đám người Lương Đỉnh Thiên nghe được những lời như thế sợ là phải kinh ngạc đổ thân mồ hôi.

   Tình huống của Hàn Như Liệt cũng tốt lắm, thực lực chênh lệch giữa và Lương Tĩnh Viên có cách biệt , đương nhiên thời điểm giao thủ khắp nơi bị quản chế , có thể tu vi này cũng chính là tử huyệt của .

   Trong khoảng thời gian ngắn, tình huống của Hàn Như Liệt có thể là cực kỳ nguy hiểm, khoảng thời gian ngắn cũng biết xử lý ra sao.

   Con ngươi của Đông Phương Khiếu cũng lên lo lắng, thời gian hai tháng ngắn ngủi phát sinh biến cố đúng là , Thủy Khinh Nhu Thủy gia có thể lĩnh ngộ thiên đạo pháp tắc tầng thứ nhất, thực lực Lương Tĩnh Viên Lương gia lại đột phá nhiều đến như thế ư?

   Dĩ vãng cao thủ đệ nhất trong tứ đại thế lực là Đông Phương Hào có thực lực mạnh nhất, bởi vì tu vi của đạt đến nửa bước Nguyên cảnh, tại tu vi Lương Tĩnh Viên lại vượt qua , tốc độ này khỏi quá nhanh .

   Để cho bất đắc dĩ chính là Thủy gia và Lương gia đều nhắm vào hai người Hàn Như Liệt cùng với Mộ Chỉ Ly, nếu như Hàn Như Liệt có thể giải quyết Lương Tĩnh Viên, đó đúng là điều tốt nhất, trong lúc nhất thời giúp giải quyết được hai đối thủ mạnh, nhưng nếu giải quyết được đó chính là phiền toái lớn rồi.

   “Đông Phương Quán chủ, xem bộ dáng của ngươi giờ thực lo lắng a.” Lương Đỉnh Thiên cười , nhìn thấy Lương Tĩnh Viên vững vàng áp chế Hàn Như Liệt, trong lòng thống khoái.

   Nghe vậy, Đông Phương Khiếu biến sắc, mặn nhạt : ” Chẳng lẽ Lương Quán chủ lo lắng sao? Chẳng lẽ cũng muốn giống như Thủy Quán chủ trộm gà được còn mất nắm gạo.”

   Sắc mặt Thủy Liễu Tư vốn rất bực bội nay càng thêm khó coi, cũng muốn khơi mào làm cho chuyện rối thêm nên lúc này nàng chỉ có thể câm miệng, cùng với bộ dáng lớn lối lúc trước khác nhau trời vực.

   “Ha hả, ta đây cũng phải lo lắng. Tu vi của Tĩnh Viên gần đây tăng lên , đối phó với đệ tử Linh Tịch cảnh còn phải là dễ như trở bàn tay, Thủy Quán chủ chớ thương tâm.” Lương Đỉnh Thiên tràn đầy tự tin

   “Hừ” Đông Phương Khiếu hừ lạnh tiếng, cũng để ý tới bộ dáng đắc ý của Lương Đỉnh Thiên nữa, chừng kỳ tích phát sinh lần nữa ở người Hàn Như Liệt!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :