(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 108: Ai dám động đến
   Nghe Hàn Như Liệt , Lý Chí Đào cũng giễu cợt cười tiếng “Các ngươi là được? Nếu như như vậy, đây chẳng phải là đầy đường cũng là người của trại huấn luyện hạt giống? Ta thấy lời của các ngươi căn bản là lỗ hổng chồng chất.

   Các ngươi là bằng hữu, hai người bọn họ có thể nào là người Thiên Mạc quốc hay sao? Muốn từ dưới mắt Lý Chí Đào ta lừa dối vượt qua kiểm tra cũng dễ dàng như vậy!” “Chúng ta vốn là đệ tử của Thiên Mạc quốc cần gì phải lừa ngươi” Trong lòng Mộ Dật Thần dâng lên vẻ tức giận, người này căn bản là bới móc! cần phải cũng biết, Lý Chí Đào và Hàn Như Liệt nhất định có mâu thuẫn. “Ngươi có chứng cớ gì?

   Nếu như có chứng cớ ta liền đem ngươi bắt lại, từ từ tra hỏi!” Lý Chí Đào đắc ý , căn bản là tin thân phận của hai người này, Thiên Mạc quốc phải là đội ngũ cùng sao? mình đến đây căn bản là thể nào. Bị Lý Chí Đào ép như vậy, hỏa khí của Mộ Dật Thần cũng nổi lên. Ở Thiên Mạc quốc chưa từng có người dám cùng chuyện như vậy, cho dù nơi này là Trì Mân quốc cũng thể quá đáng như thế! “Ta cho ngươi biết thân phận của ta rồi, có tin hay là tùy ngươi, ta chính là muốn vào, ngươi có thể làm thế nào?”

   Vừa xong, Mộ Dật Thần cũng để ý tới Lý Chí Đào ngăn trở, thân mình vừa động trực tiếp lướt qua đại môn tới bên cạnh hai người Mộ Chỉ Ly, Thiên Nhi nghe lời của Mộ Dật Thần cũng biết hiểu ý tưởng của , cho nên động tác của hai người cơ hồ là cùng thời gian. “Các ngươi lại dám xông vào trại huấn luyện hạt giống! Có ai , đưa bọn họ bắt lại!” Lý Chí Đào hô tiếng, chợt tiểu đội chuẩn bị ở bên trong nháy mắt đem bốn người Mộ Chỉ Ly vây ở giữa, nhiều chiêu tàn nhẫn hướng bọn họ đánh tới.

   Nhìn đối thủ ra chiêu tàn nhẫn, chân mày Mộ Chỉ Ly cau lại, chiêu thức ác độc như vậy còn đơn giản, Lý Chí Đào này căn bản là muốn tánh mạng của bọn họ! Mọi người vốn cũng phải là người chịu thiệt, nếu Lý Chí Đào hạ thủ ác như vậy, đương nhiên bọn họ cũng cần khách khí. Trong lúc nhất thời, ở cửa chính vang dội ra liên tiếp thanh quyền cước kèm theo từng đợt tiếng kêu thảm thiết, rất nhanh hết thảy chính là lần nữa khôi phục bình tĩnh. Bốn người Mộ Chỉ Ly như cũ tiêu sái đứng tại chỗ, mặt quần áo có nửa điểm nếp uốn, bộ dáng lạnh nhạt phảng phất như chưa từng động thủ qua, mặt đất chung quanh bọn còn lại ngổn ngang ngã hơn mười người, tiếng rên rỉ kia cũng là từ trong miệng của bọn truyền ra.

   Những người này vốn chỉ là giữ cửa, thực lực tính là mạnh, nếu như thực lực đủ mạnh người nào nguyện ý ở đây canh cửa? Trong ngày thường căn bản có người có mắt theo chân bọn họ liều mạng, hôm nay lại gặp được người như vậy. “Các ngươi…! Dám xông vào trại huấn luyện hạt giống, các ngươi chết chắc!” giọng của Lý Chí Đào có chút run rẩy, nghĩ tới mấy người trước mắt thế nhưng dám động thủ. Vốn cho rằng mình hô người đến, bọn họ biết điều chút thúc thủ chịu trói, đám người tại lại chỉ có mình đứng, xem bộ dáng tựa hồ đếm xỉa đến kia của bọn , mình phải làm sao bây giờ?

   tại tình huống này ngươi lo lắng cho mình, còn vì chúng ta quan tâm?” Hàn Như Liệt lạnh giọng cười , đôi mắt hẹp dài vòng lên độ cong nguy hiểm, nhìn Lý Chí Đào thực khó chịu đến cực điểm! Nghe được lời Hàn Như Liệt… đầu óc, tay chân Lý Chí Đào đều có chút nhịn được run lên, trong lòng hối hận, sớm biết bọn họ mạnh như vậy, mình làm gì cùng bọn họ cứng đối cứng a! tại ngược lại hay rồi, mình ngã vào. Cho dù cuối cùng bọn gặp xui xẻo, nhưng chờ thời điểm bọn gặp xui xẻo mạng của mình cũng còn… “Ta…ta……….” “Ta cái gì ta” Mộ Dật Thần cước trực tiếp đem Lý Chí Đào đạp xa, chỉ nghe thấy tiếng răng rắc giòn vang, xương ngực liền trực tiếp chặt đứt. Nhất thời, Lý Chí Đào cũng té ở mặt đất ngừng rên rỉ, co rúc thân thể giống như con tôm hùm, đôi con ngươi oán độc nhìn đám người Mộ Dật Thần cũng gì nữa.

   Đợi sau hết thảy yên tĩnh, Hàn Như Liệt tay vỗ vào bả vai Mộ Dật Thần, cười : “Mấy ngày gặp, ngươi nhưng là kiêu ngạo ít a!” Trước kia ở Đại Lục Thiên Huyền, Mộ Dật Thần có thể làm ra chuyện như vậy, vậy mấy ngày nay ở Chủ thế giới lăn lộn tệ, nếu cũng khoa trương như vậy. Nghe vậy, Mộ Dật Thần sờ sờ ót của mình, hơi lúng túng cười : “Trong lúc nhất thời tính tình khống chế được, người này biết xấu hổ. tại ta coi như hiểu, đối với người phân phải trái như thế cũng chỉ có thể sử dụng bạo lực thôi.”

   vốn là Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương, kèm theo huyết mạch thức tỉnh thời gian càng dài, khí thế bễ nghễ thiên hạ cùng với tâm thái bất tri bất giác cải biến , cho nên tính tình có chút biến chuyển. Ở thế giới thú vốn là quyền lợi lớn nhất, cái gì cũng cần để ý, chỉ cần quả đấm của ngươi đủ mạnh, đánh cho đối phương ra lời, ngươi liền thắng. “ sai, mới vừa rồi ngươi ra tay ta cũng ra tay” Hàn Như Liệt sảng lãng cười, chỗ sâu đáy mắt chớp động rét lạnh cũng chứng minh phải dối.

   Ở thời điểm Hàn Như Liệt và Mộ Dật Thần chuyện với nhau, Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi tỷ muội lâu chưa thấy mặt nhau trực tiếp cho đối phương cái ôm ấm áp, nhớ nhung của bọn họ dành cho nhau cần , động tác đủ hiểu. Buông Thiên Nhi ra, Mộ Chỉ Ly lên tiếng : “Thiên Nhi! Các ngươi đến Chủ thế giới lúc nào?” Nếu Thiên Nhi là đệ tử Thiên Mạc quốc, hẳn là tới Chủ thế giới rất lâu rồi.

   “Chúng ta và các ngươi cùng ngày tới, ngày đó ta và Dật Thần tới Thiên Môn trùng hợp gặp tỷ và Hàn đại ca rơi vào bên trong miệng giếng cho nên chúng ta cùng nhau nhảy xuống. Chẳng qua nghĩ tới chúng ta đến cùng vương quốc, cũng may tại gặp nhau” Thiên Nhi như trút được gánh nặng cảm khái . Vốn là trong lòng rất lo lắng, tại tụ họp chỉ cảm thấy mọi chuyện về sau đều tốt. “ ra là như vậy, ban đầu ta cảm nhận được hơi thở của Dật Thần còn cảm thấy thể nào đây”. Nghĩ tới bộ dáng nghi ngờ của mình lúc đó, Mộ Chỉ Ly cảm thấy có chút buồn cười. “Ha ha, ngươi biết chúng ta cũng tới, ý nghĩ như vậy cũng rất bình thường.” Mấy người trong lúc chuyện, từ trong trại huấn luyện hạt giống chạy đến đám người nhanh chóng đỡ người mặt đất lên, chợt lần nữa vây quanh bốn người Mộ Chỉ Ly.

   “Các ngươi là người nào! to gan, lại dám ở mầm móng trại huấn luyện làm ầm ĩ, đều bắt lại cho ta, nếu phản kháng, đánh chết!” Lý Chí Triển đỡ Lý Chí Đào lên, vẻ mặt tức giận . “Đại ca, bộ dạng ngươi làm sao thế?” Lý Chí Triển nhìn về phía Lý Chí Đào quan tâm hỏi. Lý Chí Đào khoát tay áo, vẻ mặt oán độc nhìn bốn người Hàn Như Liệt : “Ta muốn bọn họ chết!” Nghe được lời Lý Chí Đào , Lý Chí Triển có nửa điểm kinh ngạc, vung tay lên : “ nghe chưa? Động thủ! tên cũng để lại!” Huynh đệ bọn họ ở trại huấn luyện hạt giống nhiều năm như vậy còn chưa từng có chịu thiệt qua!

   Mấy người này ngờ có mắt, nếu để cho bọn họ đổ nhiều máu mà , ngày sau huynh đệ bọn họ như thế nào có thể lăn lộn giang hồ? “Chúng ta là đệ tử trại huấn luyện hạt giống, các ngươi lại động thủ, phân tốt xấu có phải hay có chút thích hợp?” Mộ Chỉ Ly lạnh giọng hỏi, nhìn hai người kia bộ dáng muốn làm gì làm phảng phất như thể ở trại huấn luyện hạt giống tay che trời a! Nghe vậy, Lý Chí Triển hừ lạnh tiếng: “Ta xem các ngươi cũng là giả mạo!”. Ở Lý Chí Triển ra hiệu, đám người đánh tới bọn người Mộ Chỉ Ly, Lý Chí Triển trong ngày thường cho bọn ít chỗ tốt, dĩ nhiên mọi người động thủ rất nhanh!

   Ở cửa lớn gây ra động tĩnh lớn như vậy, đương nhiên cũng hấp dẫn tầm mắt của ít người. Triệu bá vốn là nhìn thời điểm Lý Chí Đào bị dạy dỗ trong lòng chỉ cảm thấy trận thống khoái, song khi thấy người dạy dỗ Lý Chí Đào thống khoái như vậy. Hai người Hàn Như Liệt này làm sao lại nhanh như vậy tìm Lý Chí Đào phiền toái? Bởi vì cái gọi là cường long áp địa đầu xà, mặc dù Lý Chí Đào tính là nhân vật lớn, nếu như tìm cơ hội sau lưng ám hại mà , thời gian trôi qua cũng thoải mái a.

   Nếu chuyện xảy ra, dù muốn thế nào cũng vô dụng, Triệu bá trước tiên là triệu tập đệ tử Linh Viêm quốc, người càng nhiều, lời của đối phương cũng càng thêm kiêng kị mấy phần! “Chậm ! Hai người bọn họ là đệ tử Linh Viêm quốc, các ngươi có tư cách đối với bọn họ động thủ!” Sắc mặt Triệu bá bình thản , tại mâu thuẫn song phương thăng cấp rồi, nhẫn nửa cũng vô ích, liền trực tiếp mở ra mà . Thấy đám người Triệu bá, sắc mặt Lý Chí Triển khó coi mấy phần. Triệu bá sai, bất luận bọn Mộ Chỉ Ly phạm vào chuyện gì, cũng là giao cho người cấp xử lí, cũng có tư cách làm như vậy.

   Vốn là đám người Triệu bá xuất , trước hết giết bốn người bọn họ, về sau lại chối biết chuyện, bây giờ khó rồi. Nhưng cứ để bọn họ như vậy nuốt trôi cục tức này! Lý Chí Đào vỗ vỗ tay Lý Chí Triển, trong mắt lên nụ cười xảo trá: “Hai người này là người Linh Viêm quốc sai, hai người kia cùng các ngươi quan hệ a, ta giết bọn họ các ngươi cũng xen vào!” Nghe được lời Lý Chí Đào, Lý Chí Triển cũng thầm than đại ca thông minh, đem hai người kia giết, để hai người Hàn Như Liệt nhìn bằng hữu mình chết thảm, cũng sai. “Động thủ! Giết hai kẻ ngoại lai xâm nhập này!” tay Lý Chí Triển đột nhiên vung xuống. Khi Lý Chí Triển xong, khí đột nhiên đọng lại. “Bản thân ta là muốn xem chút ai dám động đến hai người bọn họ” giọng tràn đầy tức giận truyền vào trong tai mọi người.

   Chợt mọi người chính là nhìn thấy đoàn người với quy mô lớn tới đây, câu kia chính là trong miệng Trần Thiên người đầu ra. Trần Thiên rất căm phẫn, tức giận, năm nay Thiên Mạc quốc bọn họ lại xuất hai mầm tốt, bọn nghĩ lần này Hạt giống chiến bọn họ có hi vọng đoạt được đệ nhất danh, nghĩ đến vừa tới trước cửa trại huấn luyện hạt giống liền nghe được có người muốn giết hai người Mộ Dật Thần! có thể tức giận sao?

   “Trần đại nhân, ngươi đây là?” Lý Chí Triển biết Trần Thiên, Thiên Mạc quốc trong bốn nước chư hầu thuộc Trì Mân quốc có thực lực mạnh nhất, dĩ vãng vẫn luôn là Trần Thiên dẫn dắt đệ tử đến trại huấn luyện hạt giống, đương nhiên biết, chẳng qua là tại sao Trần Thiên lại tức giận như vậy. Lý Chí Đào thấy Trần Thiên tới trong lòng dâng lên dự cảm bất thường, hồi tưởng lại lời bọn họ lúc trước, thể nào là chứ?

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 108: Ai dám động đến
   Nghe Hàn Như Liệt , Lý Chí Đào cũng giễu cợt cười tiếng “Các ngươi là được? Nếu như như vậy, đây chẳng phải là đầy đường cũng là người của trại huấn luyện hạt giống? Ta thấy lời của các ngươi căn bản là lỗ hổng chồng chất.

   Các ngươi là bằng hữu, hai người bọn họ có thể nào là người Thiên Mạc quốc hay sao? Muốn từ dưới mắt Lý Chí Đào ta lừa dối vượt qua kiểm tra cũng dễ dàng như vậy!” “Chúng ta vốn là đệ tử của Thiên Mạc quốc cần gì phải lừa ngươi” Trong lòng Mộ Dật Thần dâng lên vẻ tức giận, người này căn bản là bới móc! cần phải cũng biết, Lý Chí Đào và Hàn Như Liệt nhất định có mâu thuẫn. “Ngươi có chứng cớ gì?

   Nếu như có chứng cớ ta liền đem ngươi bắt lại, từ từ tra hỏi!” Lý Chí Đào đắc ý , căn bản là tin thân phận của hai người này, Thiên Mạc quốc phải là đội ngũ cùng sao? mình đến đây căn bản là thể nào. Bị Lý Chí Đào ép như vậy, hỏa khí của Mộ Dật Thần cũng nổi lên. Ở Thiên Mạc quốc chưa từng có người dám cùng chuyện như vậy, cho dù nơi này là Trì Mân quốc cũng thể quá đáng như thế! “Ta cho ngươi biết thân phận của ta rồi, có tin hay là tùy ngươi, ta chính là muốn vào, ngươi có thể làm thế nào?”

   Vừa xong, Mộ Dật Thần cũng để ý tới Lý Chí Đào ngăn trở, thân mình vừa động trực tiếp lướt qua đại môn tới bên cạnh hai người Mộ Chỉ Ly, Thiên Nhi nghe lời của Mộ Dật Thần cũng biết hiểu ý tưởng của , cho nên động tác của hai người cơ hồ là cùng thời gian. “Các ngươi lại dám xông vào trại huấn luyện hạt giống! Có ai , đưa bọn họ bắt lại!” Lý Chí Đào hô tiếng, chợt tiểu đội chuẩn bị ở bên trong nháy mắt đem bốn người Mộ Chỉ Ly vây ở giữa, nhiều chiêu tàn nhẫn hướng bọn họ đánh tới.

   Nhìn đối thủ ra chiêu tàn nhẫn, chân mày Mộ Chỉ Ly cau lại, chiêu thức ác độc như vậy còn đơn giản, Lý Chí Đào này căn bản là muốn tánh mạng của bọn họ! Mọi người vốn cũng phải là người chịu thiệt, nếu Lý Chí Đào hạ thủ ác như vậy, đương nhiên bọn họ cũng cần khách khí. Trong lúc nhất thời, ở cửa chính vang dội ra liên tiếp thanh quyền cước kèm theo từng đợt tiếng kêu thảm thiết, rất nhanh hết thảy chính là lần nữa khôi phục bình tĩnh. Bốn người Mộ Chỉ Ly như cũ tiêu sái đứng tại chỗ, mặt quần áo có nửa điểm nếp uốn, bộ dáng lạnh nhạt phảng phất như chưa từng động thủ qua, mặt đất chung quanh bọn còn lại ngổn ngang ngã hơn mười người, tiếng rên rỉ kia cũng là từ trong miệng của bọn truyền ra.

   Những người này vốn chỉ là giữ cửa, thực lực tính là mạnh, nếu như thực lực đủ mạnh người nào nguyện ý ở đây canh cửa? Trong ngày thường căn bản có người có mắt theo chân bọn họ liều mạng, hôm nay lại gặp được người như vậy. “Các ngươi…! Dám xông vào trại huấn luyện hạt giống, các ngươi chết chắc!” giọng của Lý Chí Đào có chút run rẩy, nghĩ tới mấy người trước mắt thế nhưng dám động thủ. Vốn cho rằng mình hô người đến, bọn họ biết điều chút thúc thủ chịu trói, đám người tại lại chỉ có mình đứng, xem bộ dáng tựa hồ đếm xỉa đến kia của bọn , mình phải làm sao bây giờ?

   tại tình huống này ngươi lo lắng cho mình, còn vì chúng ta quan tâm?” Hàn Như Liệt lạnh giọng cười , đôi mắt hẹp dài vòng lên độ cong nguy hiểm, nhìn Lý Chí Đào thực khó chịu đến cực điểm! Nghe được lời Hàn Như Liệt… đầu óc, tay chân Lý Chí Đào đều có chút nhịn được run lên, trong lòng hối hận, sớm biết bọn họ mạnh như vậy, mình làm gì cùng bọn họ cứng đối cứng a! tại ngược lại hay rồi, mình ngã vào. Cho dù cuối cùng bọn gặp xui xẻo, nhưng chờ thời điểm bọn gặp xui xẻo mạng của mình cũng còn… “Ta…ta……….” “Ta cái gì ta” Mộ Dật Thần cước trực tiếp đem Lý Chí Đào đạp xa, chỉ nghe thấy tiếng răng rắc giòn vang, xương ngực liền trực tiếp chặt đứt. Nhất thời, Lý Chí Đào cũng té ở mặt đất ngừng rên rỉ, co rúc thân thể giống như con tôm hùm, đôi con ngươi oán độc nhìn đám người Mộ Dật Thần cũng gì nữa.

   Đợi sau hết thảy yên tĩnh, Hàn Như Liệt tay vỗ vào bả vai Mộ Dật Thần, cười : “Mấy ngày gặp, ngươi nhưng là kiêu ngạo ít a!” Trước kia ở Đại Lục Thiên Huyền, Mộ Dật Thần có thể làm ra chuyện như vậy, vậy mấy ngày nay ở Chủ thế giới lăn lộn tệ, nếu cũng khoa trương như vậy. Nghe vậy, Mộ Dật Thần sờ sờ ót của mình, hơi lúng túng cười : “Trong lúc nhất thời tính tình khống chế được, người này biết xấu hổ. tại ta coi như hiểu, đối với người phân phải trái như thế cũng chỉ có thể sử dụng bạo lực thôi.”

   vốn là Khiếu Nguyệt Thiên Lang Vương, kèm theo huyết mạch thức tỉnh thời gian càng dài, khí thế bễ nghễ thiên hạ cùng với tâm thái bất tri bất giác cải biến , cho nên tính tình có chút biến chuyển. Ở thế giới thú vốn là quyền lợi lớn nhất, cái gì cũng cần để ý, chỉ cần quả đấm của ngươi đủ mạnh, đánh cho đối phương ra lời, ngươi liền thắng. “ sai, mới vừa rồi ngươi ra tay ta cũng ra tay” Hàn Như Liệt sảng lãng cười, chỗ sâu đáy mắt chớp động rét lạnh cũng chứng minh phải dối.

   Ở thời điểm Hàn Như Liệt và Mộ Dật Thần chuyện với nhau, Mộ Chỉ Ly và Thiên Nhi tỷ muội lâu chưa thấy mặt nhau trực tiếp cho đối phương cái ôm ấm áp, nhớ nhung của bọn họ dành cho nhau cần , động tác đủ hiểu. Buông Thiên Nhi ra, Mộ Chỉ Ly lên tiếng : “Thiên Nhi! Các ngươi đến Chủ thế giới lúc nào?” Nếu Thiên Nhi là đệ tử Thiên Mạc quốc, hẳn là tới Chủ thế giới rất lâu rồi.

   “Chúng ta và các ngươi cùng ngày tới, ngày đó ta và Dật Thần tới Thiên Môn trùng hợp gặp tỷ và Hàn đại ca rơi vào bên trong miệng giếng cho nên chúng ta cùng nhau nhảy xuống. Chẳng qua nghĩ tới chúng ta đến cùng vương quốc, cũng may tại gặp nhau” Thiên Nhi như trút được gánh nặng cảm khái . Vốn là trong lòng rất lo lắng, tại tụ họp chỉ cảm thấy mọi chuyện về sau đều tốt. “ ra là như vậy, ban đầu ta cảm nhận được hơi thở của Dật Thần còn cảm thấy thể nào đây”. Nghĩ tới bộ dáng nghi ngờ của mình lúc đó, Mộ Chỉ Ly cảm thấy có chút buồn cười. “Ha ha, ngươi biết chúng ta cũng tới, ý nghĩ như vậy cũng rất bình thường.” Mấy người trong lúc chuyện, từ trong trại huấn luyện hạt giống chạy đến đám người nhanh chóng đỡ người mặt đất lên, chợt lần nữa vây quanh bốn người Mộ Chỉ Ly.

   “Các ngươi là người nào! to gan, lại dám ở mầm móng trại huấn luyện làm ầm ĩ, đều bắt lại cho ta, nếu phản kháng, đánh chết!” Lý Chí Triển đỡ Lý Chí Đào lên, vẻ mặt tức giận . “Đại ca, bộ dạng ngươi làm sao thế?” Lý Chí Triển nhìn về phía Lý Chí Đào quan tâm hỏi. Lý Chí Đào khoát tay áo, vẻ mặt oán độc nhìn bốn người Hàn Như Liệt : “Ta muốn bọn họ chết!” Nghe được lời Lý Chí Đào , Lý Chí Triển có nửa điểm kinh ngạc, vung tay lên : “ nghe chưa? Động thủ! tên cũng để lại!” Huynh đệ bọn họ ở trại huấn luyện hạt giống nhiều năm như vậy còn chưa từng có chịu thiệt qua!

   Mấy người này ngờ có mắt, nếu để cho bọn họ đổ nhiều máu mà , ngày sau huynh đệ bọn họ như thế nào có thể lăn lộn giang hồ? “Chúng ta là đệ tử trại huấn luyện hạt giống, các ngươi lại động thủ, phân tốt xấu có phải hay có chút thích hợp?” Mộ Chỉ Ly lạnh giọng hỏi, nhìn hai người kia bộ dáng muốn làm gì làm phảng phất như thể ở trại huấn luyện hạt giống tay che trời a! Nghe vậy, Lý Chí Triển hừ lạnh tiếng: “Ta xem các ngươi cũng là giả mạo!”. Ở Lý Chí Triển ra hiệu, đám người đánh tới bọn người Mộ Chỉ Ly, Lý Chí Triển trong ngày thường cho bọn ít chỗ tốt, dĩ nhiên mọi người động thủ rất nhanh!

   Ở cửa lớn gây ra động tĩnh lớn như vậy, đương nhiên cũng hấp dẫn tầm mắt của ít người. Triệu bá vốn là nhìn thời điểm Lý Chí Đào bị dạy dỗ trong lòng chỉ cảm thấy trận thống khoái, song khi thấy người dạy dỗ Lý Chí Đào thống khoái như vậy. Hai người Hàn Như Liệt này làm sao lại nhanh như vậy tìm Lý Chí Đào phiền toái? Bởi vì cái gọi là cường long áp địa đầu xà, mặc dù Lý Chí Đào tính là nhân vật lớn, nếu như tìm cơ hội sau lưng ám hại mà , thời gian trôi qua cũng thoải mái a.

   Nếu chuyện xảy ra, dù muốn thế nào cũng vô dụng, Triệu bá trước tiên là triệu tập đệ tử Linh Viêm quốc, người càng nhiều, lời của đối phương cũng càng thêm kiêng kị mấy phần! “Chậm ! Hai người bọn họ là đệ tử Linh Viêm quốc, các ngươi có tư cách đối với bọn họ động thủ!” Sắc mặt Triệu bá bình thản , tại mâu thuẫn song phương thăng cấp rồi, nhẫn nửa cũng vô ích, liền trực tiếp mở ra mà . Thấy đám người Triệu bá, sắc mặt Lý Chí Triển khó coi mấy phần. Triệu bá sai, bất luận bọn Mộ Chỉ Ly phạm vào chuyện gì, cũng là giao cho người cấp xử lí, cũng có tư cách làm như vậy.

   Vốn là đám người Triệu bá xuất , trước hết giết bốn người bọn họ, về sau lại chối biết chuyện, bây giờ khó rồi. Nhưng cứ để bọn họ như vậy nuốt trôi cục tức này! Lý Chí Đào vỗ vỗ tay Lý Chí Triển, trong mắt lên nụ cười xảo trá: “Hai người này là người Linh Viêm quốc sai, hai người kia cùng các ngươi quan hệ a, ta giết bọn họ các ngươi cũng xen vào!” Nghe được lời Lý Chí Đào, Lý Chí Triển cũng thầm than đại ca thông minh, đem hai người kia giết, để hai người Hàn Như Liệt nhìn bằng hữu mình chết thảm, cũng sai. “Động thủ! Giết hai kẻ ngoại lai xâm nhập này!” tay Lý Chí Triển đột nhiên vung xuống. Khi Lý Chí Triển xong, khí đột nhiên đọng lại. “Bản thân ta là muốn xem chút ai dám động đến hai người bọn họ” giọng tràn đầy tức giận truyền vào trong tai mọi người.

   Chợt mọi người chính là nhìn thấy đoàn người với quy mô lớn tới đây, câu kia chính là trong miệng Trần Thiên người đầu ra. Trần Thiên rất căm phẫn, tức giận, năm nay Thiên Mạc quốc bọn họ lại xuất hai mầm tốt, bọn nghĩ lần này Hạt giống chiến bọn họ có hi vọng đoạt được đệ nhất danh, nghĩ đến vừa tới trước cửa trại huấn luyện hạt giống liền nghe được có người muốn giết hai người Mộ Dật Thần! có thể tức giận sao?

   “Trần đại nhân, ngươi đây là?” Lý Chí Triển biết Trần Thiên, Thiên Mạc quốc trong bốn nước chư hầu thuộc Trì Mân quốc có thực lực mạnh nhất, dĩ vãng vẫn luôn là Trần Thiên dẫn dắt đệ tử đến trại huấn luyện hạt giống, đương nhiên biết, chẳng qua là tại sao Trần Thiên lại tức giận như vậy. Lý Chí Đào thấy Trần Thiên tới trong lòng dâng lên dự cảm bất thường, hồi tưởng lại lời bọn họ lúc trước, thể nào là chứ?

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.4 - Chương 109: Giang Văn Đình
   Quả nhiên, lời của Trần Thiên khẳng định phỏng đoán của Lý Chí Đào. “Bọn họ là người Thiên Mạc quốc ta, nếu như ta đến muộn bước, sợ là bị các ngươi giết chết !” Sắc mặt Trần Thiên rất là khó coi: “ tại hai người huynh đệ các ngươi đúng là càng ngày càng uy phong, ngay cả Thiên Mạc quốc ta cũng để vào mắt rồi!” Nghe được lời giận dỗi của Trần Thiên, Lý Chí Đào vội sửa lại lời : “Làm sao có thể đây?

   Hiểu lầm, hiểu lầm. Nếu ta sớm biết bọn họ là người Thiên Mạc quốc cũng có khả năng làm như vậy đúng ?” “Ta lúc trước cũng qua, chỉ là có mấy người tin thôi”. Mộ Dật Thần đột nhiên lên tiếng . Sắc mặt Lý Chí Triển có chút lúng túng: “Là chúng ta có mắt như mù, lúc trước đắt tội mong rằng hai vị đại nhân chấp kẻ tiểu nhân” Trong bốn nước chư hầu, Thiên Mạc quốc có thực lực mạnh nhất, đương nhiên bọn họ dám tùy ý đắt tội, nếu cuối cùng xui xẻo chính là mình. Nhìn bộ dáng Lý Chí Triển và Lý Chí Đào cẩn thận bồi tội, sắc mặt Trần Thiên mới dễ nhìn vài phần, phất tay : “Chuyện này cứ như vậy bỏ qua a, nháo lớn ai cũng rất khó coi!”

   “Dạ dạ dạ”. Lý Chí Triển vội vàng gật đầu đồng ý, xem ra hôm nay là ngậm bồ hòn, tất cả khổ sở đều nuốt vào trong bụng. Trần Thiên vàTriệu bá bắt chuyện, dẫn theo chư vị đệ tử phía sau báo danh, Mộ Chỉ Ly đem số phòng của mình cho hai người bọn biết, chờ bọn họ làm tốt thủ tục lại tìm bọn . Đợi Mộ Chỉ Ly cùng đám người Triệu bá trở về, Hàn Như Liệt mới lên tiếng cảm tạ : “Chuyện tình lúc trước, phiền toái mọi người.” bàn về kết quả, thời điểm bọn họ gặp nạn bọn người Triệu bá nhìn thấy ra giúp đỡ cũng làm cho bọn họ cảm động rồi. “Việc đến nước này, chúng ta cũng là người nhà, cũng cần cái gì tạ ơn, sau này cẩn thận chút là được.

   Hai người Lý Chí Đào kia chừng đến gây phiền toái, dù sao Linh Viêm quốc mạnh như Thiên Mạc Quốc.” đến câu sau cùng xong, Triệu bá cũng sâu kín thở dài, trong bụng có chút cảm khái. Tất cả mọi người có thể hiểu ý nghĩ của Triệu bá, thông qua chuyện này, thể của Triệu bá khác với Trần Thiên. khác biệt đối đãi như vậy đổi lại ai trong lòng có thể chịu được?

   Tại những lúc như vậy, mọi người cũng tự vạch áo cho người xem lưng, Cung Tuấn Bân cười : “Nhìn bộ dạng Lý Chí Đào cùng Lý Chí Triển nuốt khổ sở vào bụng quá sung sướng! Vốn tưởng rằng còn phải qua đoạn thời gian mới có thể dạy dỗ bọn họ, nghĩ tới tốc độ của Hàn huynh các ngươi nhanh như vậy!” Khi Cung Tuấn Bân vừa xong, vốn là khí có chút khẩn trương cũng đột nhiên dễ dàng hơn, mọi người đều cười đáp lại.

   Dù sao bọn họ nhiều người như vậy, chẳng lẽ còn sợ bọn Lý Chí Đào hay sao ? Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt vừa trở lại bên trong phòng bao lâu, hai người Thiên nhi đến. “Chỉ Ly, chỗ ở giữa chúng ta cách nhau xa đâu.”Thiên nhi vừa vào cửa liền cười , lúc trước biết phòng Mộ Chỉ Ly , thời điểm bọn họ chọn phòng cũng cố ý chọn ở bên cạnh . tại gian phòng gần nhau, đứng ở nơi này hô tiếng bọn họ cũng có thể nghe thấy.

   “Vậy cũng tốt, sau này cũng thuận tiện.” Mộ Chỉ Ly gật đầu đáp, ra nàng và Hàn Như Liệt chỉ cần gian phòng là đủ rồi, đem gian phòng khác cho bọn Thiên nhi ở lại càng thuận tiện hơn, nhưng nghĩ lại bây giờ bọn cũng ở cùng vương quốc, lúc này mới bỏ qua tính toán như vậy. “Tìm các ngươi lâu như vậy cuối cùng cũng gặp rồi, sau này chúng ta cũng nên tách ra nữa.” Thiên nhi cảm khái , thời điểm bốn người ở chung chỗ luôn có loại cảm giác an tâm. “Đó là đương nhiên, sau này thời điểm ngươi tức giận đuổi ta ra ngoài cũng có chỗ chứa chấp ta, đúng ?”

   Vẻ mặt Mộ Dật Thần thành Mộ Chỉ Ly mỉm cười, Hàn Như Liệt cũng nở nụ cười hiểu : “Dật Thần, xem ra năm này ngươi bị ủy khuất ít a.” Nghe được lời Mộ Dật Thần …, Thiên nhi cũng có chút xấu hổ, sẳng giọng: “Chỉ Ly và Hàn đại ca ở chung chỗ, ngươi tới xem náo nhiệt gì!” Trước kia nàng và Mộ Dật Thần ở cùng nhau chính là mỗi ngày cãi nhau, tại thành thân nhưng tình huống cãi nhau chút cũng có giảm bớt, chẳng qua là phần lớn cũng là cười đùa thôi. “Dật Thần là đệ đệ của ta, đến lúc đó bị Thiên nhi ngươi đuổi ra cửa, ta lại được chứa chấp sao?” Mộ Chỉ Ly chen vào , nàng biết đây là bọn họ vui đùa.

   Trước kia Thiên nhi và Dật Thần là thế nào ở chung chỗ nàng nhất đây, đổi lại những người khác có thể phương thức chung đụng kỳ lạ này của bọn họ, cho là bọn họ gây lộn. Nàng lại biết hai người kia ràng chính là càng ầm ĩ quan hệ càng tốt, nếu như ngươi giúp trong hai người người còn lại rất có thể trở mặt lại với ngươi.

   Hàn Như Liệt cười khổ : “Thiên nhi, vì hạnh phúc của ta, ngươi cũng thể đuổi Dật Thần ra ngoài phòng a!” Thiên nhi ngẩn ra, Mộ Dật Thần ở bên cười hắc hắc, tính cách của cùng với Hàn Như Liệt đúng là giống nhau, dưới loại tình huống này cũng rất hợp nhau a! Mộ Chỉ Ly vỗ vào người Hàn Như Liệt cái : “Chàng mò cái gì đây!” Người này biết xấu hổ, lời như vậy cũng có thể ra. Ngẫm lại, Mộ Chỉ Ly mới nghĩ đến ban đầu Hàn Như Liệt theo đuổi nàng cũng phải dựa vào da mặt dày này sao?

   Hai người Mộ Dật Thần và Hàn Như Liệt liếc mắt nhìn nhau, nụ cười gần như giống nhau đồng thời xuất khuôn mặt hai người. Đúng lúc này, Thiên nhi cũng kéo tay Mộ Chỉ Ly lại, cái ánh mắt hai người nhất thời là hiểu , cùng nhau quay đầu lại : “Tối nay hai chúng ta cùng ngủ, các ngươi tự tiện.” “A?” Mộ Dật Thần cùng Hàn Như Liệt đồng thời lên tiếng , nụ cười ở khóe miệng cơ hồ trong nháy mắt biến thành cười khổ.

   “Hừ!” tâm ý của Mộ Chỉ Ly và Thiên nhi quyết, lập tức ở trong tầm mắt bất đắc dĩ của hai người kia ra ngoài, gian phòng khác, dù sao có bốn gian phòng ở đây! Bên trong phòng. ” Sói ngu xuẩn này là. . . . . .” Thiên nhi phồng má ngồi ở giường, hiển nhiên là bởi vì chuyện tình lúc trước tức giận đây. Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười: “Dật Thần phải là ngoài miệng, trong ngày thường ngươi lại là lão Đại của .” Sắc mặt Thiên nhi đỏ lên, nghĩ lại đích xác là có chuyện như vậy, lập tức cũng dời đề tài, : “Rốt cục lại gặp được các ngươi, ta vui vẻ. Đúng rồi, các ngươi ở Linh Viêm quốc trôi qua như thế nào?”

   “Cũng tệ lắm, nhưng nhìn qua địa vị của ngươi và Dật Thần ở Thiên Mạc quốc rất cao a.” Từ vẻ mặt tức giận của Trần Thiên là có thể nhìn ra, nếu như phải là đệ tử rất được coi trọng tất nhiên tức giận như vậy. “ về ta và Dật Thần coi như có vận khí tốt, ở Thiên Mạc quốc vừa lúc thích hợp chúng ta phát triển thế lực. Chủ yếu chính là làm cho người ta thông qua đạt được máu thú mà thu hoạch được chút kỹ năng thú… v…v, ta cùng với Dật Thần vốn là thú, ở con đường này đương nhiên so sánh với người khác tốt hơn.” “Vậy mà còn có thế lực như vậy?” Mộ Chỉ Ly kinh ngạc : “Như vậy là tệ, ta vừa nhìn cũng biết thực lực của các ngươi rất mạnh.” “Bọn họ đối với huyết mạch thú…v…v có nghiên cứu rất sâu, thậm chí có cái ta và Dật Thần cũng ràng. Đem những thứ này bắt đầu phát triển, thực lực của chúng ta cũng là tăng cường, Chỉ Ly, ngươi có phải hay có thuộc tính gian?” Khi nàng biết được thiên phú thuộc tính của mình nghĩ đến Chỉ Ly, trong lòng sớm có cái phỏng đoán này.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Đúng vậy, thiên phú thuộc tính của Liệt là Thời gian, ngươi và Dật Thần sao?” “Như vậy tới nay, chuyện tình ở Truyền Tống quốc cũng giải thích được.” Thiên nhi kinh ngạc : ” Thuộc tính Thời gian? Việc này đúng là đúng dịp a, ở Chủ thế giới thuộc tính gian và thuộc tính Thời gian nhiều năm có xuất , thế nhưng xuất người của các ngươi. Vốn là ta cho là thiên phú thuộc tính của ta và Dật Thần coi như là sai, so với các ngươi đúng là coi là cái gì.” “A?” Mộ Chỉ Ly lên tiếng : “Quang Minh và Hắc Ám?”

   “Của ta là Quang Minh, Dật Thần là Hắc Ám.” đêm này, Mộ Chỉ Ly và Thiên nhi hàn huyên cả đêm, đem cuộc sống lúc trước của đối phương, đều cho nhau biết, chút nào giấu diếm. Hàn Như Liệt và Mộ Dật Thần cũng hàn huyên ít chuyện, song rất nhiều chuyện đều vây quanh người Mộ Chỉ Ly và Thiên nhi. . . . . . Sáng sớm hôm sau, mọi người liền nhận được thông báo, huấn luyện Quan triệu tập mọi người tuyên bố điều lệnh, cho nên khi mọi người nhận được tin tức cơ hồ là trước tiên quảng trường.

   Đám người Triệu bá, Trần Thiên cũng , chuyện nội bộ trại huấn luyện Hạt giống cũng phải là bọn họ có thể tham dự , thẳng thắn mà bọn họ chẳng qua là người dẫn đường. tới quảng trường , chân mày Mộ Chỉ Ly liền nhíu lại, dựa theo chỉ tiêu mỗi cái vương quốc mười người, tại chỗ hẳn là năm mươi nhân tài mới đúng, song quảng trường này sơ sơ chỉ năm mươi người. Trong đội ngũ, hai người Thiên nhi Thiên Mạc quốc, hai người Mộ Chỉ Ly là tới Linh Viêm quốc. Vừa nhìn thấy hai người Hàn Như Liệt, Cung Tuấn Bân nhiệt tình bắt chuyện: “Hàn huynh, Chỉ Ly, trong mười người chỉ có hai người các ngươi coi như là tới chậm nhất.”

   “Chúng ta nhận được thông báo lập tức tới, tốc độ của các ngươi quá mau. Chẳng qua là, nơi này làm sao nhiều người như vậy?” Hàn Như Liệt ra nghi ngờ của mình. “Ta cũng là vừa biết đến, trừ chúng ta bốn người chư hầu quốc bốn mươi người ở ngoài, còn lại sáu mươi người cũng là người Trì Mân quốc.” Cung Tuấn Bân chậc chậc lên tiếng: “Nhưng cũng có liên quan gì tới chúng ta, bọn họ sáu mươi người cuối cùng chỉ có mười người có thể tham gia Hạt giống chiến.”

   “Xem ra bọn họ ở giữa cạnh tranh hẳn là tàn khốc hơn, nhưng ở trong trại huấn luyện Hạt giống huấn luyện năm, tiến bộ của bọn cũng là thể khinh thường .” Hàn Như Liệt quét mắt nhìn đệ tử Trì Mân quốc cái rồi mới lên tiếng. Cung Tuấn Bân nhún vai: “Đây chính là chênh lệch giữa chúng ta cùng với Chủ quốc, chúng ta chỉ có thể tới mười người, bọn họ có thể tới sáu mươi người.” “Tiểu tử ngươi cũng đừng cảm thấy thua lỗ, dù sao chúng ta cũng tiến vào đây a!” Hàn Như Liệt vỗ bả vai Cung Tuấn Bân

   “Ta cũng là đúng mà thôi, nếu người Chủ quốc chút đặc quyền mà …, có khác gì nước chư hầu đâu.” Khi hai người chuyện, gã thanh niên hào hoa phong nhã dưới cái nhìn chăm chú của mọi người thẳng lên đài cao. Sắc mặt nam tử có chút trắng nõn, khóe môi nhếch lên tia nụ cười nho nhã, nếu phải xuất ở nơi này, cho dù ai cũng cho vị văn nhân. “Ta là huấn luyện Quan của các ngươi, ta tên là Giang Văn Đình. Kế tiếp trong thời gian năm, nếu các ngươi có vấn đề gì có thể tới tìm ta.”

   Giang Văn đình chậm rãi lên tiếng , bộ dáng nho nhã kia phảng phất có nửa điểm lực công kích, song ai cũng ràng đây chỉ là mặt ngoài thôi. “Huấn luyện Quan chỉ là danh hiệu thôi, ta huấn luyện các ngươi, làm sao tu luyện, làm sao tăng lên thực lực là chuyện của các ngươi, cho nên trong ngày thường có đại nên tới làm phiền ta.”

   Lời của Giang Văn Đình khiến cho ít người trong lòng sửng sốt,huấn luyện Quan này đúng là đủ cá tính , trực tiếp để cho bọn họ có chuyện gì nên tìm , nghĩ đến thời gian năm này cơ hội có thể nhìn thấy cũng nhiều. “Mọi người có thể tiến vào trại huấn luyện hạt giống chứng minh các ngươi đều có được bản lãnh của mình, trong ngày thường xung đột chắc chắn . Trong trại huấn luyện hạt giống cho phép lén đấu nhau, nếu quả muốn tỷ thí…, có thể khiêu chiến đối phương, ở lôi đài giải quyết chúng ta can thiệp, cần nhắc nhở các ngươi chính là, lôi đài cho phép giết người.

   Nếu có người lôi đài giết người…, như vậy cũng bị giết! Dĩ nhiên, nếu như song phương đều đồng ý có thể tiến hành sinh tử đấu, như vậy sống hay chết cũng sao cả.” Mọi người chút hoài nghi lời của Giang Văn Đình…, tuân theo quy củ trại huấn luyện hạt giống bị giết cũng có bất luận kẻ nào vì bọn họ ra mặt, trong lúc nhất thời trong lòng tất cả mọi người đều cảm thấy may mắn. Giết đối phương nhưng đem tánh mạng của mình theo vậy lỗ lớn rồi!

   “Trại huấn luyện hạt giống có đặc điểm lớn là ở trong phòng tu luyện, tốc độ tu luyện của các ngươi tăng lên rất lớn. Bởi vì ở trong phòng tu luyện khác gì lợi dụng tinh thạch tu luyện, kia chỗ tốt có thể nghĩ. Song, cũng phải là mỗi người đều có cơ hội tốt như vậy, phòng tu luyện tổng cộng chỉ có năm mươi phòng, mỗi đệ tử có thể thông qua tiếp nhận nhiệm vụ đạt được số ngày sử dụng, hoặc là đánh cuộc, cướp lấy từ trong tay đệ tử khác đạt được, những thứ này các ngươi tự mình mà làm. Các ngươi vừa tới, cho nên mỗi người đều có thể có được mười ngày tu luyện , kế tiếp phải dựa vào chính các ngươi lấy, nhớ kỹ lời ta , nếu như có những vấn đề khác, các ngươi liền chính thức bắt đầu ở trại huấn luyện hạt giống tu luyện!”

   Đợi sau khi Giang Văn Đình rời , quảng trường nhất thời ồn ào lên, ít người cũng là hướng phòng tu luyện tới, hiển nhiên là muốn xem ở trong phòng tu luyện tu luyện có hiệu quả như vậy . “Chỉ Ly, các ngươi có tính toán gì ?” Thiên nhi lên tiếng hỏi “Ta tính trước xem chút có nhiệm vụ gì, tại phần lớn mọi người lựa chọn phòng tu luyện, chúng ta còn nhất định có, bằng tìm nhiệm vụ, lúc trở lại cũng cần lo lắng cái vấn đề này.” Mộ Chỉ Ly ra ý kiến của mình.

   “Vậy chúng ta cũng nhìn xem.” Mộ Dật Thần đồng ý Hàn Như Liệt quay đầu nhìn về phía Cung Tuấn Bân, : “Cung huynh, ngươi có tính toán gì ?” “Các ngươi đều quyết định như vậy, đương nhiên ta cùng với các ngươi rồi, nếu ta người có sức lực gì.” Âu Dương Hào thấy Trầm Tinh đối với phòng tu luyện có hứng thú , cho nên quyết định cùng Trầm Tinh phòng tu luyện, cùng bọn Mộ Chỉ Ly chào hỏi rồi dẫn đầu rời , đám người Mộ Chỉ Ly cùng nhau đến nhận nhiệm vụ.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 1: Nhiệm vụ
   Tại trại huấn luyện hạt giống có nhiều loại nhiệm vụ rất đặc sắc cho nên kiến trúc tại đại sảnh nhiệm vụ có chút hoa lệ, so với kiến trúc đơn giản ở đại môn khác xa hơn nhiều.

   Thời điểm đám người Mộ Chỉ Ly tới đại sảnh nhiệm vụ, phát trong đại sảnh tụ tập ít người, tuy nhiên so với tình trạng ở phòng tu luyện bên kia khác biệt quá lớn.

   Thủ tục tiếp nhận nhiệm vụ cũng phức tạp, mặt tường trong đại sảnh treo rất nhiều nhiệm vụ, có nhiệm vụ cho người cũng có cái dành cho đoàn đội, do đó khó khăn cũng giống nhau. Khó khăn càng lớn, phần thưởng cũng càng nhiều.

   Đám người Mộ Chỉ Ly tùy ý nhìn lên các bảng nhiệm vụ, tìm kiếm nhiệm vụ thích hợp cho bọn họ làm.

   “Cái này thế nào? Tại dãy núi Thái Lăng của Trì Mân quốc giết trăm con sói Huyết Dạ.” Cung Tuấn Bân lên tiếng

   thú sói Huyết Dạ bất luận là tốc độ hay thực lực ở đây coi như là cực kỳ mạnh mẽ, thực lực của sói thú Huyết Dạ tương đương với cao thủ Linh Tịch cảnh, cộng thêm thói quen chung sống theo đàn, cho dù là cao thủ Nguyên cảnh cũng dám xông vào bầy sói Huyết Dạ.

   Nếu tổ đội năm người bọn họ cũng có vấn đề gì, phần thuởng này coi như là tệ, nếu như hoàn thành có thể đạt được năm mươi ngày, chia đều cho năm người bọn họ mỗi người được mười ngày.

   thực tế ban bố nhiệm vụ như vậy ra ngoài cũng biết phải là người có thể hoàn thành, cho nên thoạt nhìn phần thưởng rất cao, nhưng tính ra bình quân cho người cũng là bình thường.

   “Cái này có thể, nhưng lần tương đối hao phí thời gian, chỉ có phần thưởng mười ngày nên thiếu chút.” Mộ Chỉ Ly sờ cằm cảm khái

   “Vậy chúng ta nhìn thêm xem sao.” Cung Tuấn Bân cũng để ý, ngẫm nghĩ thời gian chỉ có mười ngày đúng là hơi ít.

   Hàn Như Liệt nhìn nhiệm vụ khác : “Cái này thế nào? Mặc dù có tính nguy hiểm, nhưng phần thưởng cũng tệ lắm.”

   Theo tầm mắt Hàn Như Liệt nhìn lại, nhiệm vụ này là cho bọn họ tới ranh giới Trì Mân quốc giáp ranh với Hi Mân quốc ám sát vị trưởng lão, phần thưởng kia là 120 ngày, so với đánh chết sói Huyết Dạ phần thưởng lớn hơn nhiều.

   “Phần thưởng này đúng là tệ, nhưng nguy hiểm cũng .” Thiên nhi lên tiếng

   Ám sát vị trưởng lão cũng phải là tình đơn giản, chưa kể đến thực lực của trưởng lão như thế nào, chỉ là thế lực của đối phương kia lại thể khinh thường.

   Cho dù trưởng lão được coi trọng, nhưng nếu như sống ở trong thế lực theo tình hình mà bọn họ căn bản cũng có bất cứ cơ hội nào. Vào trong thế lực giết người có khả năng sao? Bọn họ đều là ở trong thế lực tới, sao ràng thủ đoạn phòng hộ của mỗi thế lực?

   Do đó chỉ có biện pháp duy nhất, đó chính là ôm cây đợi thỏ, chờ mình trưởng lão kia ra ngoài tùy thời cơ hành động. Chẳng qua là cần phải đợi bao lâu mới chính là vấn đề. . . . . .

   “Nhìn lại xem có những nhiệm vụ khác nữa hay , nếu như có nhiệm vụ nào tốt hơn chúng ta mới nhận nhiệm vụ này.” Sau phen suy tính Hàn Như Liệt mớinói, cũng biết nhiệm vụ này có rất nhiều tính ngẫu nhiên, nhưng dường như mỗi cái nhiệm vụ đều có tính ngẫu nhiên rất lớn.

   Lúc này Mộ Chỉ Ly đột nhiên phát Mộ Dật Thần suy nghĩ xuất thần trước nhiệm vụ, khỏi hỏi: “Dật Thần, ngươi cảm thấy hứng thú với nhiệm vụ này?”

   “A?” lâm vào suy tư Mộ Dật Thần bị những lời này của Mộ Chỉ Ly kéo trở về thực tế, khỏi chỉ vào nhiệm vụ : “Nhiệm vụ này kỳ quái a.”

   Nghe được lời của Mộ Dật Thần…, mọi người đều là tò mò nhìn về phía nhiệm vụ, mọi người vừa nhìn trong lòng đều là có chút nghi ngờ, bởi vì nhiệm vụ đúng là rất kỳ quái.

   Địa điểm của nhiệm vụ này là tiểu thành thị ở phía tây Trì Mân quốc, là tiểu thành thị ra khác nông thôn lắm, bởi vì rất xa cho nên nơi đó có rất ít người, trừ những người vẫn sống ở nơi đó người ngoài căn bản cũng có đến nơi đó.

   Gần đây tòa thành thị này bị bao phủ bởi khí kỳ quái, có người tử vong cách giải thích được, tin đồn rằng đây là loại ôn dịch, nhưng hiển nhiên bọn họ đến cảnh giới hôm nay căn bản thể nào bị lây ôn dịch.

   Các thành thị lân cận, mọi người biết được tin tức kia liền đến thành Thiết Thạch xem đến tột cùng chuyện gì xảy ra, nhưng kết quả cũng thu hoạch được gì. Mọi người đều rất phân vân, phỏng đoán có thể nơi đó có lực lượng Hắc ám cực kỳ nồng nặc, nhiệm vụ này là để mọi người điều tra chân tướng.

   “Nhiệm vụ này quả rất kỳ quái, hơn nữa phần thưởng cũng rất phong phú a, 500 ngày!” Thiên nhi hít hơi lãnh khí, ở nơi này trong tất cả các nhiệm vụ đoán chừng chỉ có nhiệm vụ này là phần thưởng cao nhất a.

   Nếu có người mình hoàn thành chỉ cần hoàn thành cái nhiệm vụ này, như vậy đủ cho thời gian tu luyện trong năm, nhưng có nhiều người trước cũng chưa từng thành công qua, người hoàn thành càng có khả năng thành công.

   Hàn Như Liệt nhìn Mộ Dật Thần như có điều suy nghĩ, thuộc tính thiên phú của Dật Thần là thuộc tính Hắc ám, vậy nơi đó khả năng tra ra chân tướng lớn hơn chút.

   Trong mắt Cung Tuấn Bân bắn ra ánh sáng: “Nếu như chúng ta có thể hoàn thành nhiệm vụ này…, mỗi người là có thể đạt được phần thưởng 100 ngày a! So với những nhiệm vụ khác mạnh hơn nhiều!”

   Mọi người liếc lẫn nhau cái, đều khẳng định gật đầu, nhất trí quyết định nhận nhiệm vụ này rồi!

   Như là quyết định, mọi người nhanh chóng hướng nơi đại sảnh tiếp đãi tới. Tiếp đãi bọn hắn là phong tư yểu điệu, nhìn thấy đoàn người Hàn Như Liệt đến liền điềm đạm : “ biết mấy vị tính toán nhận nhiệm vụ gì?”

   đôi con ngươi cũng ngừng đánh giá người Hàn Như Liệt và Mộ Dật Thần, trong ngày thường nhìn thấy nam tử tuấn cũng thiếu, nhưng giống như hai người trước mắt này rất là hiếm thấy.

   “Chúng ta định nhận nhiệm vụ thăm dò thành Thiết Thạch.” Hàn Như Liệt lên tiếng , đối với ánh mắt ám hiệu kia làm như thấy, cánh tay trực tiếp ôm vai Mộ Chỉ Ly.

   Trước kia coi như nhìn bụi hoa lúc rảnh, đối với ánh mắt hàm nghĩa ràng của đều biết ràng, tuy vậy cũng nguyện ý để cho Ly nhi mất hứng, cộng thêm sau này tiếp nhận nhiệm vụ khác tránh được việc phải giao tiếp này, cho nên chọn lựa phương thức này là tốt nhất.

   Quả nhiên, nhìn thấy động tác của Hàn Như Liệt chính là hiểu người trong lòng của ở bên cạnh, lập tức tầm mắt chuyển hướng sang bên Mộ Dật Thần. Vốn còn có chút biết nên quyết định làm thế nào, tại cũng phải phiền não nữa.

   Còn Mộ Chỉ Ly như có điều suy nghĩ nhìn Hàn Như Liệt khoác tay bả vai mình, khóe miệng tự chủ cong lên nụ cười.

   “Các ngươi là năm người tổ sao?” dò hỏi

   “Đúng vậy” Mộ Dật Thần gật đầu: “Nhiệm vụ này có thời gian kỳ hạn sao?” có thấy quy định thời gian kỳ hạn cho nhiệm vụ.

   có thời gian kỳ hạn?” ngẩn ra, lúc trước chỉ vì chú ý đến hai vị nam tử tuấn này nên cũng quên chính mất, rất nhanh nghĩ đến liền kinh ngạc : “Các ngươi muốn nhận nhiệm vụ thành Thiết Thạch?”

   Nhìn bộ dáng kinh ngạc kia của , chân mày Thiên nhi khỏi nhíu lại: “Đúng vậy, có vấn đề gì sao?” Lúc trước phải cho nàng biết sao? Bây giờ còn có bộ dáng kinh ngạc như vậy.

   Tựa hồ có cảm thấy nửa điểm lúng túng, vẻ mặt mang nụ cười nhìn Mộ Dật Thần : “Ta khuyên các ngươi tốt nhất nên nhận nhiệm vụ thành Thiết Thạch. Từ nơi giá trị phần thưởng liền có thể nhìn ra được nhiệm vụ này là tầm thường, gạt các ngươi, lúc trước cũng có người nhận nhiệm vụ này, có về. Nếu như chàng về được …, ta thương tâm.”

   Tầm mắt chăm chú nhìn Mộ Dật Thần, Thiên nhi cùng những người khác hoàn toàn bị nàng làm lơ.

   Sắc mặt Thiên nhi nhất thời trở nên rất khó coi, này biết xấu hổ. Vấn đề là nàng hỏi nhưng bây giờ nhìn cũng nhìn nàng lấy cái, quả thực là vũ nhục! Để cho nàng tức giận là này cứ nhìn chằm chằm vào Dật Thần của nàng!

   Thân là nữ nhân nàng ràng này có ý gì, ở trước mặt nàng mà câu dẫn tướng công nàng, loại chuyện này nàng gặp qua ít, chỉ bất quá nàng dùng cách giết gà dọa khỉ sau đó liền còn người nào có mắt như vậy, nghĩ tới bây giờ lại gặp phải.

   “Này thăm dò thành Thiết Thạch có cái gì cổ quái?” Cung Tuấn Bân cảm nhận được Thiên nhi tức giận nên nhanh chóng lên tiếng, cảm giác khói thuốc súng tràn ngập đúng là. . . . . .

   Mộ Dật Thần nhìn Thiên nhi bởi vì tức giận mà khuôn mặt đỏ hồng, khóe miệng khỏi nở nụ cười. Trong ngày thường Thiên nhi luôn chê bai mình, chỉ khi nào có những khác xuất nàng mới tức giận dứt, cảm thấy Thiên nhi nhìn rất khả ái.

   “Bẹp”

   Mộ Dật Thần hôn ngụm lên mặt Thiên nhi, khuôn mặt tuấn gợi lên nụ cười xấu xa.

   Thiên nhi bị Mộ Dật Thần bất thình lình đánh lén sợ hết hồn, trong lòng cũng là ngọt ngào, ra vẻ tức giận : “Ngươi làm gì đó!”

   có làm cái gì nha, ta hôn nương tử của ta cũng được sao?”

   nhìn cử chỉ của Mộ Dật Thần với Thiên nhi, nhất thời sắc mặt trở nên vô cùng khó coi, loại cảm giác nàng thể tình cảm đúng đối tượng là khó coi chết ?

   Lập tức cũng còn tâm tình gì nữa, sao cả : “Chính là tràn đầy nguy hiểm, rất nhiều người tra ra kết quả thôi. Các ngươi có muốn nhận hay tự mình suy nghĩ là được.”

   Cảm nhận được thay đổi trong giọng điệu của , Cung Tuấn Bân bất đắc dĩ cười khổ: “Chúng ta nhận nhiệm vụ này.” Hàn Như Liệt và Mộ Dật Thần tạo nghiệt a, cuối cùng lại phát tiết người mình, thế giới này công bằng.

   đem thủ tục cực kỳ lưu loát làm tốt sau đó liền hề để ý tới mấy người bọn họ nữa, đám người Hàn Như Liệt đối với lần này cũng để ý chút nào, nhanh chóng tiêu sái ra khỏi đại sảnh nhiệm vụ.

   “Chúng ta trực tiếp ra ngoài , nếu có cái gì cần ở đường chuẩn bị là được.” Hàn Như Liệt lên tiếng

   Trong phòng của bọn căn bản là rỗng tuếch, thứ gì cũng có, bọn họ có túi càn khôn căn bản là cần chuẩn bị những thứ gì.

   “Được, lên đường . Chúng ta trước mua bản đồ, nếu muốn tìm đến thành Thiết Thạch cũng dễ dàng a.” Mộ Dật Thần cười

   Cứ như vậy, năm người khí thế lên đường, dọc đường phát người trông chừng đại môn thế nhưng phải là Lý Chí Đào, tuy có nghi ngờ nhưng đồng thời cũng có đem việc này để ở trong lòng.

   Đại Lục Thiên Huyền.

   Lăng Lạc Trần cùng Tư Đồ Diêu từ miệng Mộ Thiên Tĩnh biết được nơi giếng cổ kỳ quái, sau đó luôn nghiên cứu miệng giếng cổ này, nhưng khi thử ném tảng đá hoàn toàn nghe được tiếng vang, về sau bọn họ cũng bỏ qua việc tính toán dùng sợi dây trói giữ người xuống vì cũng biết nên chuẩn bị sợi dây dài bao nhiêu.

   ngày kia, lần nữa hai người tới bên cạnh giếng cổ, sắc mặt bọn họ hơi nghiêm túc.

   “Ngươi quyết định?” Tư Đồ Diêu nghiêng nhìn Lăng Lạc Trần lên tiếng hỏi, con ngươi u sâu lường được.

   Nghe vậy, Lăng Lạc Trần ngẩng đầu nhìn cái : “Cái vấn đề này còn cần hỏi sao? Ngươi cũng phải quyết định giống nhau sao?”

   “Tốt! Bất luận là dạng kết quả gì, ít nhất hai huynh đệ chúng ta cũng có thể làm bạn!” Tư Đồ Diêu cười sáng láng , khi tiến vào trong giếng đến tột cùng là kết quả gì bọn họ cũng ràng, nhưng vì trong lòng còn ít chấp niệm, nên tâm ý bọn họ quyết!

   Vẻ mặt Bạch Mạt Lăng lo lắng nhìn hai người Lăng Lạc Trần : “Hay là nên làm như vậy, ta và Thiên Tĩnh cảm thấy miệng giếng này có chút khả năng thôi, vạn nhất phải, các ngươi ra được phải làm sao bây giờ?”

   Trước hết nàng chỉ là muốn điều này cho hai người bọn biết, lại nghĩ rằng bọn họ như thế chấp nhất làm ra quyết định này. Hai người này đến tột cùng có hiểu hay xuống đó rất có thể chính là chết!

   “Bá mẫu, chúng cháu quyết định. Nghĩ lạc quan chút ít, chừng chúng ta lại tiến vào nơi thần kỳ đây.” Lăng Lạc Trần cười , luôn luôn muốn vô cầu này, chỉ có chấp niệm, bất luận là kết quả dạng gì cũng hối hận.

   Nghe lời của Lăng Lạc Trần …, Bạch Mạt Lăng bất đắc dĩ lắc đầu, hai người này là. . . . . .

   “Bá phụ, sau này chiếu cố bá mẫu tốt. Trước hết hai chúng ta xuống tìm hiểu tình đến tột cùng là gì!” Tư Đồ Diêu cười , chuyện tình trong môn phái khai báo tốt lắm, hôm nay có thể sắp xếp hết thảy mọi việc.

   Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu liếc mắt lẫn nhau sau đó cùng nhau nhảy vào bên trong giếng cổ, thần sắc của bọn họ tràn đầy kiên định, có nửa điểm lo lắng hoặc do dự, ngược lại khóe miệng còn treo nụ cười vui mừng.

   “Tư Đồ ca ca!” tiếng hét bén nhọn của nữ vang dội ra.

   Bạch Mạt Lăng và Mộ Thiên Tĩnh kinh ngạc xoay đầu lại, thấy Liễu Tuyết Nghiên mang vẻ mặt nước mắt nhìn Tư Đồ Diêu biến mất ở giếng cổ.

   Gần đây nàng cũng nghe Dược Tông phát sinh ít chuyện, nàng biết Tư Đồ Diêu nhất định là chuẩn bị làm chuyện gì đó, nếu thể nào đem chuyện tình môn phái nhắn nhủ ràng như vậy.

   Vốn là nàng định hỏi , đúng lúc nghe được tin tức Tư Đồ Diêu tới Thiên môn, lập tức chạy tới, nghĩ tới thế nhưng lại nhìn thấy màn như vậy. Nàng là cháu Thiên Ngô trưởng lão, đối với chút bí mật trong môn phái hiểu cũng có gì lạ, đồng dạng nàng cũng ràng miệng giếng này là nơi kinh khủng thế nào.

   “Tuyết Nghiên. . . . . .” trong mắt Bạch Mạt Lăng mang theo chút bối rối, nha đầu này làm sao đúng lúc tới đây?

   Tình cảm của Liễu Tuyết Nghiên đối với Tư Đồ Diêu nàng rất ràng, nha đầu này nhận định liều chết để ý đến cùng, chỉ sợ Tư Đồ Diêu trong lòng có nàng cũng để ý nàng chút nào, nhìn bọn họ đau lòng!

   “Tư Đồ ca ca” Liễu Tuyết Nghiên lẩm bẩm , nhìn đáy giếng chỗ sâu ngăm đen, trong mắt lên vẻ quyết tuyệt, : “Ta tới đây, bọn ngươi chờ ta!”

   Thừa dịp Bạch Mạt Lăng và Mộ Thiên Tĩnh chú ý liền nhanh chóng nhảy vào trong giếng, Mộ Thiên Tĩnh phát động tác Liễu Tuyết Nghiên vội vươn tay muốn kéo nàng trở về, nghĩ tới chỉ kéo được quần áo của nàng, có kéo được người của nàng.

   Nhìn trong tay nửa đoạn tơ lụa, sắc mặt Mộ Thiên Tĩnh vô cùng khó coi: “Việc này làm sao cho tốt đây! Thiên Ngô trưởng lão chỉ có cháu như vậy, tại cũng nhảy xuống.”

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 2: Thành Thiết Thạch
   xuyên qua chân mày Tư Đồ Diêu khỏi nhíu lại: “Lăng huynh, mới vừa rồi huynh có nghe được có người gọi ta?”

   Thời điểm nhảy xuống loáng thoáng nghe được thanh kêu tên , chẳng qua là bên tai kình phong ngừng, khiến cho nghe cực kỳ .

   “Ta cũng vậy nghe được chút, còn tưởng rằng nghe lầm, như thế xem ra hẳn là có chuyện này.” Khuôn mặt đạm bạc như nước của Lăng Lạc Trần có nửa điểm rung động, chỗ sâu trong tròng mắt đen lại có tia kiên định chấp nhất.

   “Ở đây chỉ có bá phụ và bá mẫu, vậy người nào gọi ta?” Trong mắt Tư Đồ Diêu lên vẻ nghi ngờ.

   Nghe Tư Đồ Diêu , khóe miệng Lăng Lạc Trần khẽ nhếch, : “Cả Thiên Môn trừ sư muội của ngươi còn có thể là ai? Tình cảm của nàng đối với ngươi trong lòng ngươi hẳn là ràng hơn so vói người khác.”

   Nghe ý tứ trong lời của Lăng Lạc Trần, Tư Đồ Diêu sâu kín thở dài: “Ý của ngươi, ta hiểu, nhưng chỉ cần ngày ta có nhìn thấy Chỉ Ly, nàng cũng rời khỏi lòng ta, ta muốn dùng trái tim chứa người khác để nàng ấy.”

   Từ sau khi Chỉ Ly thành thân, hiểu bọn họ trong lúc đó có khả năng. Lại bàn về Hàn Như Liệt ưu tú, Chỉ Ly cũng là người toàn tâm toàn ý, huống chi lòng của nàng cho tới bây giờ cũng người bọn .

   Ban đầu Chỉ Ly cùng qua, nàng đemhắn làm thành tri kỷ, làm thành Lam Nhan*(là loại tình cảm thứ tư ngoài tình thân, tình bạn, tình , so với tình bạn gần hơn chút, so với tình xa hơn chút, so với tình nhân trong sáng hơn tí, theo kiểu đại là bạn thân nhất là bạn nam) , cho nên rất hi vọng có thể đạt được hạnh phúc, mà Liễu Tuyết Nghiên là đáng giá làm cho người ta thương .

   rất hiểu ý tứ của Chỉ Ly , thời gian dần qua cũng cảm nhận được Liễu Tuyết Nghiên đối với thiệt tình, với tình huống tại nghĩ tới nghĩ lui cũng có cách nào cùng Liễu Tuyết Nghiên ở chung chỗ.

   Nhìn bộ dạng bất đắc dĩ của Tư Đồ Diêu, nụ cười của Lăng Lạc Trần mang theo chút tự giễu: “Chúng ta đều giống nhau.”

   Tư Đồ Diêu tay vỗ vào bả vai Lăng Lạc Trần: “ ra , em ra em.” Mấy ngày nay mất mát thường xuyên quanh quẩn ở trong lòng bọn họ, nhưng bọn họ chưa bao giờ hối hận, có lẽ người khác , nhưng bọn họ lại rất hiểu đối phương.

   Khóe mắt Liễu Tuyết Nghiên vẫn mang theo nước mắt, nhưng nàng cũng nghĩa vô phản cố, bất luận Tư Đồ Diêu chỗ nào nàng cũng muốn ở cùng , chỉ sợ trong lòng của chưa từng có mình, nàng cũng để ý chút nào.

   Khóe miệng chậm rãi lên độ cong, nếu như đây là vực sâu vạn trượng mà , ít nhất cuối cùng nàng cũng có thể cùng Tư Đồ đại ca chết chung chỗ, như vậy là đủ rồi.

   Lăng Lạc Trần biết bọn họ đến tột cùng ở trong giếng ngây người bao lâu, chỉ cảm thấy dưới chân là vực sâu đáy, thời điểm có ít tia sáng xuất , trong mắt hai người đều lên vẻ rất kinh dị!

   “Ồ, Phân thế giới thứ 16 lại có người đến.” gã đệ tử tuần tra hơi kinh ngạc

   Dĩ vãng nhiều năm qua Phân thế giới thứ 16 cũng có người đến Chủ thế giới, cho đến khi hai người Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt xuất . Về sau bởi vì tiếng tăm của hai người, mọi người đối với bọn họ chú ý tự nhiên ít, ngay cả hai người đến từ Phân thế giới nào cũng có chút hiểu .

   Thời điểm Lăng Lạc Trần vàTư Đồ Diêu đứng mặt đất, nhìn màn trước mắt, trong lòng liền rung động tột đỉnh.

   “Xin hỏi đây là địa phương nào?” Tư Đồ Diêu kinh ngạc

   “Nơi này là Chủ thế giới, các ngươi là từ Phân thế giới tới sao. Phân thế giới thứ 16 lâu có ai tới, nghĩ tới năm trước tới hai người, năm sau lại có người đến.”

   Nghe nam tử kia ,trong lòng Lăng Lạc Trần căng thẳng , vội hỏi: “Ngươi hai người kia là ai?”

   “Đông Phương Ly và Đông Phương Liệt a.”

   Khi nam tử kia vừa xong, Tư Đồ Diêu và Lăng Lạc Trần liếc mắt nhìn nhau, trong lòng đều nghĩ tới loại khả năng: “Bọn họ bây giờ ở địa phương nào?”

   “Chẳng lẽ các ngươi nhận thức bọn họ sao?” Trong mắt nam tử lên tia vui sướng: “Bọn họ bây giờ ở Trì Mân quốc đấy.”

   Thời điểm Tư Đồ Diêu chuẩn bị tiến thêm bước hỏi thăm, đạo thân ảnh liền xuất trước mặt họ, Liễu Tuyết Nghiên kích động : “Tư Đồ đại ca!”

   . . . . . .

   Đám người Mộ Chỉ Ly ra khỏi trại huấn luyện hạt giống sau đó tùy ý tìm gian cửa hàng hỏi thăm bản đồ về Trì Mân quốc, vật này cơ bản trong tiệm đều có, cho nên mua được mất tí công sức nào.

   “Thời gian năm ngày, chúng ta hẳn là có thể tới thành Thiết Thạch rồi.” Hàn Như Liệt nhìn lộ tuyến bản đồ .

   Thành Thiết Thạch vốn thuộc Trì Mân quốc, cách bọn họ khoảng cũng coi là xa, cộng thêm thực lực và tốc độ của bọn họ, đến đó trong vòng năm ngày cũng thành vấn đề.

   “Hàn huynh, đoạn đường này huynh hãy dẫn đường , ta chỉ cùng theo thôi.” Cung Tuấn Bân cười , vốn là người cực kỳ rộng rãi, nếu coi Hàn Như Liệt làm thành huynh đệ của mình, như vậy ở trong đội ngũ nên thẳng thắng với nhau.

   ra , trong lòng rất ràng ở trong đội ngũ này, chỉ có quan hệ của là lúng túng nhất thôi. Bốn người bọn họ ràng đều là người nhà tính mạng tương giao, so ra mà , chỉ sợ Hàn Như Liệt đem mình làm huynh đệ, vẫn như cũ đạt tới trình độ cùng bọn họ cùng sinh cùng tử .

   Hàn Như Liệt cười khẽ: “Tốt, nếu như mang lầm đường mặc cho mọi người xử trí, ha ha.”

   Mọi người vừa lên đường vừa chuyện phiếm, khí này cũng coi như là tệ. Cung Tuấn Bân thường xuyên cười giỡn dẫn tới mọi người trận mỉm cười.

   “Lại , các ngươi đều có đôi có cặp, chỉ có ta là độc thân, cái này tâm ý chênh lệch a. . . . . . Chậc chậc.” Vẻ mặt Cung Tuấn Bân bất đắc dĩ

   Lời này của nhưng là lời , Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly là đôi, Âu Dương Hào và Trầm Tinh là đôi, ngay cả Mộ Dật Thần và Thiên nhi cũng là đôi, cũng chỉ có đơn mình.

   Mộ Dật Thần tay khoác lên bả vai của Cung Tuấn Bân, tựa như trai : “Huynh đệ, muốn tìm người rồi hả?”

   “Ta xem là tư xuân .” trong mắt Hàn Như Liệt xẹt qua chút ý cười, trong lúc mấy người bọn giỡn cũng có cần cố kỵ cái gì, nghĩ cái gì cái đó.

   “Ta tư xuân như thế nào?” quyền của Cung Tuấn Bân khoác lên người Hàn Như Liệt, : “Các ngươi thư thái rồi, cũng nghĩ đến huynh đệ ta đây thê thảm.”

   tới đây, Cung Tuấn Bân liền xoay đầu lại nhìn Mộ Chỉ Ly và Thiên nhi : “Hai vị mỹ nữ, các ngươi có tỷ muội tốt nào giới thiệu cho ta ?”

   “Trước mắt có, nhưng nếu ngươi có người trong lòng có thể cho chúng ta biết, càng nhiều người lực lượng càng lớn mà!” Mộ Chỉ Ly cười

   “Đây cũng là các ngươi , đến lúc đó nên hỗ trợ ta a!” vẻ mặt Cung Tuấn Bân thành , cũng biết là tình hay là giả.

   Liên tiếp ra khỏi trại huấn luyện hạt giống, lâu sau, Hàn Như Liệt mới lên tiếng : “Ta còn tưởng rằng bọn Lý Chí Đào thừa cơ hội này hạ thủ, giờ nhìn lại hẳn là có ý định này?”

   Từ ban đầu họ biết oán hận của Lý Chí Đào và Lý Chí Triển đối với bọn họ, hai người này chắc chắn khinh địch mà buông tha cơ hội trả thù bọn họ, chắc là tìm kiếm cơ hội hạ thủ, hôm nay bọn họ ra ngoài thể nghi ngờ là cơ hội trả thù vô cùng tốt, cho nên đoạn đường này bọn họ đều thầm đề phòng, nhưng lại có phát giác được nửa điểm mánh khóe.

   Sắc mặt của Mộ Chỉ Ly cũng vì vậy mà cảm thấy nhõm, ngược lại so sánh với lúc trước ngưng trọng hơn mấy phần: “Xem ra, bọn họ hẳn là muốn chuẩn bị cái sách lược vẹn toàn a, cũng là chúng ta đánh giá thấp bọn họ rồi.”

   đến tìm chúng ta gây phiền toái chẳng phải là tốt hơn sao? Đến lúc đó nhìn lại a, dù sao là phúc phải là họa, là họa tránh khỏi.” Cung Tuấn Bân đối với chuyện lần này cũng là vô cùng thông suốt.

   “Đúng a, ta tin bọn họ có thể lật lên sóng lớn gì.” Giọng trầm thấp từ trong miệng Mộ Dật Thầntruyền ra, căn bản có đem hai huynh đệ Lý Chí Đào để vào mắt.

   Thiên nhi thản nhiên : “Nếu như bọn họ thức thời cứ thu tay lại mà cũng thôi , nếu như còn có ý nghĩ khác mà , lúc đó đưa bọn quy thiên luôn.”

   đường tới, khoảng cách từ mọi người đến thành Thiết Thạch cũng càng ngày càng gần.

   “Qua cái thành trì này, tiếp theo chính là thành Thiết Thạch.” Hàn Như Liệt xem xét bản đồ phen sau đó mới lên tiếng

   “Càng tới gần thành Thiết Thạch, lại càng ít nhìn thấy người a, dường như các cửa hàng đều đóng cửa.” Chân mày Mộ Chỉ Ly dần dần nhíu lại, đoạn đường này tới biến hóa vô cùng ràng, từ tình huống của những cửa hàng đường phố khó nhìn ra nơi này trước kia phồn vinh như thế nào, nhưng hôm nay đường cái căn bản cũng có người nào lui tới.

   Thiên nhi đồng ý gật đầu: “Tựa hồ những người đường này cũng giống chúng ta thăm dò tình huống ở thành Thiết Thạch, mà ở trong đó cư dân ở đây cơ bản cũng dời rồi.”

   “Điều này cũng khó hiểu, nữ tử ở đại sảnh nhiệm vụ phải rất nhiều người có về sao? Hắc Ám chi lực*(lực lượng của bóng tối) mãnh liệt giăng đầy thành Thiết Thạch, gần tới thành trì cũng tránh được bị ảnh hưởng, chẳng qua là Hắc Ám chi lực mạnh mẽ như thế, đúng là hiếm thấy.” trong mắt Hàn Như Liệt mang theo chút cảm khái .

   Hắc Ám chi lực mặc dù là loại nguyên tố do thế giới tạo thành, trong ngày thường cũng rất ít nhìn thấy, nhưng nơi có Hắc Ám chi lực dồi dào như vậy tuyệt tầm thường.

   “Hắc Ám chi lực ở đây tinh thuần.” Mộ Dật Thần đột nhiên lên tiếng : “Mặc dù Hắc Ám chi khí*(hơi thở của bóng tối) ở nơi này tồn tại cực ít, nhưng lại tinh thuần vô cùng! Chỉ sợ ta trải qua nhiều lần rèn luyện Hắc Ám chi lực cũng cách nào so sánh được.”

   “Xảo Xảo, ngươi cũng biết đây là chuyện gì xảy ra?” Mộ Chỉ Ly dùng thần thức cùng Xảo Xảo câu thông . Kiến thức của Xảo Xảo so với nàng nhiều hơn, chừng nàng ấy biết.

   Trong mắt Xảo Xảo hơi ngưng trọng: “ tại ta còn có cách nào đến tột cùng là chuyện gì xảy ra, đợi đến lúc tới thành Thiết Thạch rồi sau.” xong, Xảo Xảo liền quay mặt nhìn Tuấn Tuấn, Tuấn Tuấn cũng giống như trước ngưng trọng gật đầu.

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt liếc mắt nhìn nhau, trong lòng đều có chút ít trầm trọng. Từ vẻ mặt của Xảo Xảo và Tuấn Tuấn cũng có thể nhìn ra chuyện này tuyệt đối đơn giản , với tính tình của họ bình thường lộ ra vẻ mặt như thế, cho nên có thể thấy được tính nghiêm trọng của chuyện này.

   Mọi người ai cũng chưa từng chuyện, nhưng là cước bộ cũng cực kỳ ăn ý đồng loạt tăng nhanh, chỉ có chạy tới thành Thiết Thạch mới có thể hiểu được hết thảy đến tột cùng là như thế nào.

   Thành Thiết Thạch.

   May là trong lòng đám người Mộ Chỉ Ly có chuẩn bị, nhưng thời điểm bọn họ nhìn thấy thành Thiết Thạch, trong lòng vẫn tránh được đầy kinh ngạc.

   Bầu trời ở thành Thiết Thạch đều là bóng tối, nếu phải bọn họ biết bây giờ là ban ngày, sợ là nghĩ tại là ban đêm. Tất cả đại môn trong thành trì đều đóng cửa, trừ những người bên ngoài đến đây thăm dò ra, có cư dân tồn tại, nhìn thành Thiết Thạch lớn như thế lại lộ ra vẻ trống rỗng.

   “Hắc Ám chi lực ở đây là kinh khủng!” Cung Tuấn Bân kinh ngạc , vuốt vuốt hai mắt của mình, hầu như tin đó là .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :