(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 3: Hắc tinh thạch
   mảnh lực lượng Hắc Ám bao phủ xung quanh thành Thiết Thạch, màn tối om làm cho người ta sởn cả gai óc.

   Vốn là cây xanh tràn đầy sinh cơ lại bị lực lượng Hắc Ám ăn mòn nhanh chóng khô héo, khí trong thành Thiết Thạch trở nên trầm lặng, khi vào trong đều khiến cho mọi người tự chủ được cảm thấy sợ hãi.

   “Lực lượng Hắc Ám kinh khủng như thế, là hiếm thấy.” Thiên nhi nhìn màn trước mắt cảm khái , trong con ngươi trong suốt mang theo nồng đậm kinh ngạc.

   Mi tâm Mộ Chỉ Ly hơi nhíu lại, cặp môi đỏ mọng khẽ mở:”Nếu như vẫn sống ở nơi đây, ngay cả chúng ta sợ là cũng bị ảnh hưởng .”

   “Hết thảy phải cẩn thận, tận lực tranh thủ thời gian thăm dò, ở đây ngoại trừ Dật Thần ra chúng ta ai cũng thể nào chịu đựng lâu được.”Sắc mặt Hàn Như Liệt ngưng trọng , nếu là trong ngày thường gặp phải chút lực lượng Hắc Ám đối với bọn họ tạo thành ảnh hưởng gì, nhưng với lực lượng Hắc Ám tinh thuần như vậy bọn họ cũng khó có thể thừa nhận được.

   Trong mắt Mộ Dật Thần xẹt qua tia sáng, lẩm bẩm :”Lực lượng Hắc Ám tinh thuần như thế, nếu như ta ở đây tu luyện, tốc độ nhất định tiến triển cực nhanh!”

   Thiên phú của chính là thuộc tính Hắc Ám, cho nên ở đây rất thích, chỉ cảm thấy mỗi tế bào trong cơ thể mình đều mở rộng ra, tham lam hấp thu lực lượng Hắc Ám tinh thuần này.

   “Đây đối với thiên phú thuộc tính Hắc Ám của ngươi đúng là nơi tu luyện bảo địa, chẳng qua ở đây bình thường, vẫn nên tìm hiểu xem rốt cuộc là chuyện gì xảy ra .”Hàn Như Liệt vỗ vỗ bả vai Mộ Dật Thần .

   Nếu như thành Thiết Thạch như trong lời , Mộ Dật Thần ở nơi này tu luyện đúng là rất tốt, nhưng xem ra hết thảy cũng có đơn giản như vậy.

   Thời điểm năm người tới thành Thiết Thạch, mới phát nơi này tụ tập ít người, so với lúc vừa vào thành nhìn thấy bóng người tốt hơn nhiều, ít nhiều gì cũng có chút sống, cũng làm tản ngưng trọng trong lòng mọi người.

   “Lại tới thêm đám người nữa.”

   “Nhìn bề ngoài còn trẻ như vậy, dám chạy tới thành Thiết Thạch như vậy, là to gan lớn mật.”

   ít người khi nhìn thấy đám người Mộ Chỉ Ly đều rối rít cảm khái , bọn họ ở thành Thiết Thạch thấy ít người đến đây thăm dò, nhưng còn sống ra cũng có mấy người.

   Mộ Chỉ Ly vốn muốn tìm người hỏi thăm phen tình trong thành Thiết Thạch, nhưng nhìn tình huống xung quanh bỏ qua ý định này. Cho dù nàng hỏi, sợ là cũng ai trả lời.

   “Chúng ta vẫn là xem trước tình huống xung quanh chút.”Hàn Như Liệt thấp giọng .

   Bọn họ đối với tình bên trong thành Thiết Thạch đều biết gì, cứ như vậy hỏi thăm chẳng khác nào con ruồi loạn, vẫn là xem xét nơi này chút chắc nhận được ít tin tức hữu dụng.

   Nghe được Hàn Như Liệt , đám người Mộ Chỉ Ly đều gật đầu đồng ý, tại lấy bất biến ứng vạn biến*(lấy bình tĩnh để đối phó với ngàn biến động) mới là biện pháp tốt nhất.

   Thời điểm nghe được mọi người xung quanh chuyện, đột nhiên tiếng kêu thảm thiết vang lên.

   Men theo tiếng kêu nhìn lại, đó là gã nam tử trẻ tuổi, nhìn bề ngoài khó đoán được hẳn phải là nam tử rất tuấn, chẳng qua giờ khuôn mặt lên tầng màu đen, sinh cơ trong cơ thể ngày càng tiêu tán .

   Kèm theo tiếng kêu thảm thiết, đám người Mộ Chỉ Ly còn kinh ngạc phát màu đen người ngày càng nồng nặc, thân thể càng ngày càng khô héo, trong thời gian ngãn liền biến thành bộ xương khô.

   “Này…. đây là…..”Cung Tuấn Bân kinh ngạc nhìn điều trước mắt, ra lời.

   cũng phải vì sợ, mà tình huống trước mặt quá quỷ dị, để cho rất kinh ngạc. Trong thời gian ngắn như vậy liền trực tiếp hóa thành bộ xương khô, đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?

   “Trong cơ thể có quá nhiều lực lượng Hắc Ám xâm nhập vào, từ màu đen khuôn mặt đều có thể nhìn ra, mà khi lực lượng Hắc Ám đạt đến trình độ nhất định, sinh cơ của ta nhanh chóng tiêu tán , do đó biến thành bộ xương khô.” Mộ Chỉ Ly lắc đầu tiếc hận .

   “Lúc trước hẳn là ở lại đây quá lâu, nếu như rời sớm chút …, nhanh chóng tinh lọc lực lượng Hắc Ám, có kết cục như vậy.”Hàn Như Liệt thở dài , loại chết kiểu này rất nghẹn khuất a.

   Tuy người này chết mang cho bọn họ chút cảm thán, nhưng xem ra lời lúc trước của nàng kia cũng khoa trương, người chết ở thành Thiết Thạch quả ít, nhưng bọn họ cũng để ý quá mức, dù sao cách làm của người này có chút tự lượng sức mình.

   Nhìn lại mọi người xung quanh, nam tử chết cũng làm bọn họ ghé mắt tới, mấy ngày nay ở thành Thiết Thạch bọn họ thấy quá nhiều, sớm chết lặng.

   Nhưng vào lúc này, bầu trời lại xuất cỗ mùi thơm kỳ lạ, thời điểm mùi thơm này lan ra, ánh mắt mọi người vốn bình tĩnh đột nhiên trợn to, ý cười lan tràn đầy mặt.

   “Hắc tinh thạch! Hắc tinh thạch xuất !”

   biết người nào kích động hô lên, chợt tất cả mọi người đều hướng về phía chạy đến, bộ dáng dường như đến chậm chừng mất bảo bối.

   Nhìn thấy màn này, đám người Mộ Chỉ Ly liếc mắt nhìn nhau, liền nhanh chóng theo, trong đầu lại ngừng tự hỏi Hắc tinh thạch rốt cục là cái gì, trước kia bọn họ cũng có nghe qua.

   “Xảo Xảo, ngươi có nghe đến Hắc tinh thạch bao giờ chưa?”Nàng ấy đối với tinh thạch nhất định là hiểu , trước kia khi nàng tu luyện cũng chính là dùng tinh thạch, chẳng qua Hắc tinh thạch này có chút kỳ quái.

   Xảo Xảo do dự trong chốc lát :”Nếu như ta đoán sai, loại tinh thạch này chứa đựng rất nhiều lực lượng Hắc Ám, đối với Tu Luyện Giả có thuộc tính Hắc Ám có điểm rất tốt.”

   “Chẳng những có thể tăng lên tu vi, đồng thời giúp họ hiểu hơn về thuộc tính Hắc Ám của họ, nhưng Hắc tinh thạch rất ít khi xuất , nghĩ tới nơi này xuất Hắc tinh thạch.”Tuấn Tuấn tiếp lời của Xảo Xảo.

   “Các ngươi cũng nhanh lên, đây là đồ tốt a.”Đuôi lông mày của Xảo Xảo khẽ nhướng lên, tròng mắt trong suốt lộ ra nồng đậm hứng thú, nàng luôn luôn rất có hứng thú đối với việc tích lũy tài phú.

   thành vấn đề!”Mộ Chỉ Ly cười , ở nàng xem nếu như có thể lấy được ít Hắc tinh thạch, đối với việc tu luyện của Dật Thần hẳn rất tốt.

   theo mọi người mãi cho đến khi nhìn thấy rừng rậm, mọi người liền phân tán theo bốn phía xem, rất ràng Hắc tinh thạch ở bên trong khu rừng này.

   Đám người Mộ Chỉ Ly cũng có do dự, trực tiếp vào trong rừng rậm tìm kiếm, vật này muốn tìm được cũng phải dựa vào vận khí của mình rồi, cần thiết cùng với những người khác.

   nghĩ tới bên trong thành Thiết Thạch vẫn còn khu rừng rậm như vậy, đúng là kỳ lạ nha.”Thiên nhi lộ vẻ kinh ngạc , bình thường bên trong những thành trì khác đều phải là nhà cho người ở sao?Tại sao ở đây lại có rừng rậm nhỉ.

   “Rừng rậm này ra cũng nằm trong Thiết Thạch thành, chẳng qua Thiết Thạch thành rất , hơn nữa quy hoạch cũng tỉ mỉ, cho nên cũng có thể nó là thành Thiết Thạch cũng có thể phải.”Hàn Như Liệt giải thích, lúc trước nhìn bản đồ nhiều lần như vậy, cho nên đối với phạm vi ở thành Thiết Thạch coi như cũng hiểu .

   Cung Tuấn Bân cũng quan tâm nơi này như thế nào, bây giờ chỉ cảm thấy hứng thú với Hắc tinh thạch, vội :”Chúng ta vẫn nhanh tìm Hắc tinh thạch , xem bộ dáng kích động của mọi người, chắc hẳn đây là bảo bối tốt a!”

   Nhìn bộ dáng tham tiền của Cung Tuấn Bân, mọi người đều mỉm cười, tất cả mọi người đều quen thuộc nhau, cho nên chuyện với nhau mới cần cố kỵ như vậy.

   Chân chính tìm kiếm, Mộ Chỉ Ly mới biết được tìm kiếm Hắc tinh thạch là chuyện khó khăn cỡ nào, ở trong rừng rậm lớn như thế muốn tìm được Hắc tinh thạch nho , đúng như là mò kim đáy biển.

   nửa ngày trôi qua mọi người vẫn thu hoạch được gì, nhưng có ai lộ ra nửa điểm kiên nhẫn, trong quá trình tìm kiếm xung quanh bọn họ thường xuyên có những người khác tồn tại, Mộ Chỉ Ly kinh ngạc phát thực lực của những người này cũng phải cường hãn bình thường.

   So sánh mà thực lực của năm người bọn họ gần như sàn sàn nhau, nhưng ngẫm nghĩ lại cũng có thể hiểu, với nơi đầy quỷ dị như thành Thiết Thạch, nếu có thực lực mạnh mẽ, ai lại muốn tới nơi này?

   Thời gian dần trôi qua, đám người Mộ Chỉ Ly ngày càng tiến sâu vào trong dãy núi, dãy núi to lớn như thế, dù là nhân số ít, nhưng càng lại càng cách xa bọn họ.

   “Mọi người có ngửi được cỗ mùi thơm kỳ lạ ?”Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng , dung nhan như hoa sen lên chút ba động.

   Được Mộ Chỉ Ly nhắc nhở, Mộ Dật Thần gật đầu :”Lúc trước ta cũng ngửi mùi thơm này, chẳng qua bây giờ càng nồng đậm hơn thôi!”

   Ánh mắt Cung Tuấn Bân sáng lên:” chừng nơi mà mùi thơm này phát tán ra chính là nơi có Hắc tinh thạch!”

   “Chúng ta mau nào!”Thiên nhi lên tiếng , nếu như đến muộn, chừng Hắc tinh thạch bị người khác lấy mất.

   Theo mùi thơm tới, mọi người liền phát được càng tới gần mùi thơm này càng nồng nặc, thời điểm mùi thơm nồng nặc đến cực hạn, mười tinh thể màu đen giống như quả bóng da lớn xuất ở trong tầm mắt của mọi người, mà mùi thơm kia chính là từ nơi này truyền đến!

   “Ta ngờ, Hắc tinh thạch lại lớn đến như vậy!”Cung Tuấn Bân nhìn những tinh thể màu đen trước mắt cảm khái , từng gặp qua tinh thạch, nhưng nó cũng chỉ lớn bằng nửa bàn tay thôi, Hắc tinh thạch này so với những tinh thạch khác lớn hơn mấy chục lần a!

   “Trước hết vẫn thu Hắc tinh thạch lại, rồi nhanh chóng ly khai khỏi nơi này!”Hàn Như Liệt cân nhắc chu đáo , nếu bọn họ có thể ngửi thấy được mùi thơm, vậy những người khác cũng có thể ngửi thấy được, đến luc đó tránh được gặp phải phiền toái.

   Cung Tuấn Bân lúc này mới kịp phản ứng:”Hàn huynh rất đúng.”

   Hàn Như Liệt vung tay lên trực tiếp đem Hắc tinh thạch để vào trong túi càn khôn, xong việc năm người đều tiến về phương hướng nhanh chóng rời , ở nơi này càng lâu càng an toàn.

   Thời điểm đám người Hàn Như Liệt rời bao lâu, liền có đoàn người tới, cầm đầu Tiêu Quân Phủ nhìn thấy địa phương trống rỗng kia, mày khỏi nhíu lại:”Xem ra có người đến trước chúng ta rồi.”

   “Mùi thơm nồng nặc như thế, số lượng Hắc tinh thạch tuyệt ít!”Sắc mặt Tiêu Tử Lâm khó coi , thời gian bọn họ ở thành Thiết Thạch ngắn, đối với việc tìm kiếm Hắc tinh thạch cũng hiểu rất , từ mùi thơm nồng nặc ở nơi này cũng có thể đoán được số lượng Hắc tinh thạch.

   “Chúng ta nhanh chóng chạy đến, thế mà vẫn có người đến trước chúng ta, vậy chẳng phải chúng ta quá thua lỗ rồi sao?”Tên còn lại buồn bực , lúc trước bọn họ ngửi được mùi thơm từ hai phương hướng truyền lại, bởi vì mùi thơm ở đây nồng nặc hơn nên bọn họ mới đến đây, nghĩ tới cả hai nơi đều lấy được gì.

   Sắc mặt của Tiêu Quân Phủ cũng khó coi nhiều, ánh mắt suy tư nhìn về phương hướng, :”Thời gian bọn họ rời cũng lâu, nếu dùng hết sức lực chừng có thể đuổi theo bọn họ.”

   Nếu như bọn người Hàn Như Liệt còn ở đây kinh ngạc phát được phương hướng Tiêu Quân Phủ đoán chính là phương hướng bọn rời .

   “Vậy còn do dự cái gì? Nhanh chút đuổi theo! Số lượng Hắc tinh thạch này giá trị tuyệt đối !”Tiêu Tử Lâm lên tiếng , biết tìm được Hắc tinh thạch có bao nhiêu khó khăn, huống chi với thực lực của bọn họ chỉ cần đụng đoàn đội nào có thực lực mạnh có vấn đề gì.

   Tiêu Quân Phủ thấy mọi người đều đồng ý cũng do dự dẫn mọi người nhanh chóng đuổi theo phương hướng mà đám người Hàn Như Liệt rời .

   Sau khi dược đoạn khá xa, lúc này Cung Tuấn Bân mới lên tiếng :” xa như vậy rồi, chắc có lẽ có người đuổi theo đâu a.”Đoạn đường này bọn họ cố ý đổi phương hướng nhiều lần, người bình thường thể nào đuổi theo được.

   Tốc độ mọi người tiến lên khỏi giảm bớt mấy phần, Mộ Dật Thần liền :”Hắc tinh thạch kia chứa lực lượng Hắc Ám rất nồng nặc, nghĩ tới thế gian còn có loại tinh thạch kỳ lạ như vậy.”

   Nghe lời của Mộ Dật Thần, Xảo Xảo bĩu môi ở bên tai Mộ Chỉ Ly :”Hắc tinh thạch này đặc biệt cung cấp cho Tu Luyện Giả thuộc tính Hắc Ám tu luyện, trừ Hắc tinh thạch ra còn có những tinh thạch thuộc tính khác như Quang tinh thạch, Kim tinh thạch, Thủy tinh thạch…., chỉ là những loại tinh thạch này tồn tại rất ít, ngày thường rất ít khi thấy được.”

   Lời của Xảo Xảo trừ Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt ra những người khác thể nghe được, Mộ Chỉ Ly khỏi mở miệng :”Hắc tinh thạch này chỉ thích hợp với những Tu Luyện Giả có thuộc tính Hắc Ám như Dật Thần vậy, ngoại trừ thuộc tính Hắc Ám ở bên ngoài còn có những thuộc tính tinh thạch khác, chẳng qua thường gặp thôi.”

   có chút nào ngoài ý muốn , Mộ Chỉ Ly nhận được ánh mắt khinh bỉ của Xảo Xảo, rất hiển nhiên nàng đối với hành động này của Mộ Chỉ Ly rất là khinh bỉ.

   ra là như vậy.”Mộ Dật Thần cảm khái

   Kế tiếp dọc theo đường đám người Mộ Chỉ Ly liền tiếp tục tìm kiếm Hắc tinh thạch, chỉ là so với lúc trước nhìn thấy mười viên Hắc tinh thạch, lại ít hơn nhiều, mà có tìm ra cũng chỉ mỗi nơi 1 viên thôi.

   Điều này cũng khiến cho bọn họ hiểu được lúc trước phát được Hắc tinh thạch coi như vận khí của bọn tốt, cho tới bây giờ tổng cộng lấy được mười ba viên Hắc tinh thạch.

   Đối với thu hoạch này, bọn họ biết là tốt hay tốt, nếu như những người khác biết được thu hoạch của bọn họ, sợ là ghen tỵ đến nổi điên. Có thể trong thời gian như vậy mà tìm được mười ba viên Hắc tinh thạch coi như là vận khí vô cùng tốt, ngoài trừ bọn họ tình huống như vậy căn bản tồn tại.

   Đột nhiên, thần sắc Thiên nhi căng thẳng :”Phía sau có người nhanh chóng hướng về phía của chúng ta!”

   “Chẳng lẽ có người đuổi theo tới? Chúng ta rời xa như vậy rồi,nếu là người bình thường căn bản thể nào tìm ra được chúng ta.”Mộ Dật Thần nhíu mày, dọc theo con đường này bọn họ cực kỳ cẩn thận, nếu như đối phương có thể đuổi theo chỉ có thể thủ đoạn truy tung của bọn rất tốt.

   Hàn Như Liệt cân nhắc :”Hi vọng phải giống như phỏng đoán của chúng ta. Cứ giữ vững tốc độ tiếp tục tìm kiếm, nếu như lúc này tăng nhanh tốc độ chẳng khác nào giấu đầu lòi đuôi.”

   Nghe được lời của Hàn Như Liệt, mọi người rối rít gật đầu. Nếu như đối phương phải hướng về phía bọn họ đương nhiên là điều tốt, nhưng nếu như đối phương hướng về phía bọn họ cũng cần phải trốn, nghĩ đến bất luận bọn họ chạy đến nơi nào đối phương cũng có thể tìm ra được.

   “Bọn họ ở phía trước.”Tiêu Quân Phủ khẳng định , am hiểu nhất là phương pháp truy đuổi, cơ bản có người nào có thể tránh được theo dõi của , cho dù những người này đổi phương hướng nhiều lần, vẫn như cũ có thể tìm ra!

   Khi Tiêu Quân Phủ vừa xong, tốc độ của bọn họ đột nhiên tăng nhanh, trong khoảng thời gian ngắn hướng về đám người Mộ Chỉ Ly tới.

   “Nhanh chút giao Hắc tinh thạch người bọn ngươi ra đây!”Tiêu Tử Lâm quát to, bộ dáng khác gì thổ phỉ.

   Nghe Tiêu Tử Lâm , chân mày Hàn Như Liệt nhíu lại:”Mấy vị làm như vậy thích hợp, nếu tìm kiếm Hắc tinh thạch vốn là vận may, các ngươi cậy mạnh cướp đoạt, chúng ta cũng phải bị doạ.

   Vừa , Hàn Như Liệt vừa phỏng đoán xem mấy người này là tùy ý tìm người ra tay hay là cố ý đuổi theo, từ lời lúc trước của Tiêu Tử Lâm căn bản đoán được, cho nên mới có màn như vậy.

   Tiêu Quân Phủ tự đắc giống như Tiêu Tử Lâm, nhìn bộ dáng đám người Hàn Như Liệt cũng biết được ý nghĩ của bọn , liền thẳng vào vấn đề:”Tất cả đều là người thông minh, lúc trươc mùi thơm truyền ra nồng nặc, như vậy thu hoạch của các ngươi cũng ít .”

   “Chúng ta đường đuổi theo các ngươi lâu như vậy, nếu để cho các ngươi giao Hắc tinh thạch ra chẳng phải là xin lỗi chúng ta sao?”

   Trong lòng đám người Mộ Chỉ Ly trầm xuống, mấy người vậy mà có thể đuổi theo bọn họ tới đây, chỉ điều này thôi cũng thể khinh thường.

   Đối phương có ba cao thủ Nguyên cảnh trung kỳ, hai người còn lại cũng là nửa bước Nguyên , so ra thực lực của năm người bọn họ đúng là yếu hơn nhiều, , trong năm người chỉ có Mộ Dật Thần đạt đến Nguyên cảnh trung kỳ, Thiên nhi và Cung Tuấn Bân là Nguyên cảnh sơ kỳ, Hàn Như Liệt là Linh Tịch cảnh hậu kỳ, mà thực lực của Mộ Chỉ Ly chẳng qua là Linh Tịch cảnh trung kỳ.

   Tính ra thực lực của Mộ Chỉ Ly là thấp nhất, Cung Tuấn Bân có vận may, thực lực mới tăng nhanh như vậy,còn Thiên nhi và Dật Thần vì tìm được phương pháp tu luyện thích hợp, nên tốc độ tăng lên tu vi cũng nhanh ít.

   So ra mà , Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt tu luyện ở bên trong Đông Phương gia cũng có duyên gặp gỡ gì, cho nên tu vi cũng tăng lên nhiều.

   Cho dù tu vi của hai người cao, nhưng đám Thiên nhi cũng biết hai người Mộ Chỉ Ly thể ấn theo lẽ thường mà nghĩ, ngoài mặt thực lực như vậy nhưng lực chiến đấu vượt qua tu vi của họ, cái gọi là giả trư ăn cọp chính là chỉ người như bọn họ vậy.

   “Đại ca, với bọn họ nhiều như vậy làm cái gì?”Tiêu Tử Lâm hiển nhiên đối với lần này cũng khách khí :”Ta khuyên các ngươi biết điều mau đem Hắc tinh thạch giao ra đây, nếu nghe toàn bộ các ngươi phải chết!”

   Tên còn lại cũng lên tiếng :”Nam giết, nữ lưu lại. Nữ tử xinh đẹp như vậy rất lâu rồi ta còn chưa thấy a.”Vừa , đáy mắt liền lên vẻ dâm đãng.

   Khi lời của nam tử kia vừa kết thúc, khí hai bên đột nhiên trở nên căng thẳng!

   Nếu như lời lúc trước của bọn họ làm cho đám người Hàn Như Liệt nổi giận, giờ phút này lời của nam tử kia đúng là khiến cho lửa giận của bọn họ tăng vọt!

   Ánh mắt của Tiêu Quân Phủ lộ ra chút bất đắc dĩ, khi tên Tiêu Tử Dần kia câu đó biết trận chiến này là thể tránh khỏi. Tiêu Tử Lâm và Tiêu Tử Dần luôn làm việc mà nhìn kỹ.

   Lúc trước chuyện như vậy là vì ít khi xuất xử lý việc này, nếu khi đánh nhau tránh khỏi gây ra động tĩnh, dẫn người khác đến đây cũng tốt, có thể hai người này nghĩ tới điểm này.

   “Ơ, với thực lực của các ngươi như vậy còn dám đánh?” Tiêu Tử Lâm nhìn thấy tức giận trong ánh mắt của bọn Hàn Như Liệt khỏi cười nhạo :”Coi như các ngươi dám đánh nhưng cũng có thay đổi được kết quả đâu.”

   Cùng thời gian, Thiên Lực ngập trời từ trong cơ thể của Hàn Như Liệt bạo phát ra, hơi thở mạnh mẽ lập tức tràn ngập ra, uy áp rất lớn khiến cho cả mảnh trời đất càng thêm bị đè nén vài phần.

   Tiêu Quân Phủ nhìn khí thế bộc phát từ người bọn Hàn Như Liệt, ánh mắt có chút thu liễm, sau khi liếc qua đám Tiêu Tử Lâm, cỗ khí tức khuếch tán ra còn mạnh hơn đám người Hàn Như Liệt, khủng bố đến mức dường như tất cả xung quanh trời đất hoàn toàn bị dừng lại.

   “Động thủ.”

   Mộ Dật Thần dẫn đầu chống lại Tiêu Quân Phủ, Thiên Nhi chống lại Tiêu Tử Lâm, Cung Tuấn Bân chống lại Tiêu Tử Dần, Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly là phân biệt chống lại hai gã nửa bước Nguyên cảnh.

   Cho dù thực lực tại của bọn họ ở thế hạ phong, nhưng khí thế lại hề thua kém bọn Tiêu Quân Phủ chút nào, đột nhiên bộc phát ra tàn nhẫn, tại loại sống chết trước mặt này hiển nhiên tất cả mọi người chuẩn bị cho tình huống xấu nhất.

   Song phương đều có khả năng hòa giải, làm cho đối phương trả giá lớn cũng tốt. Cục diện nghiêm trọng như vậy đối với bọn họ cực kỳ hiếm thấy, dù sao tại đây cũng phải ở trong thế lực, có quy tắc cặp, cũng có quy định chút dừng lại.

   Nhìn thấy bọn Hàn Như Liệt liều mạng, khuôn mặt Tiêu Quân Phủ có chút rung động, coi như gặp ít người, tại thực lực chênh lệch lớn như thế, nếu là người bình thường tay chân có chút luống cuống, hoặc trong lòng sinh ra chút thoái ý, mấy người tuổi trẻ trước mặt này lại đâu vào đấy đối mặt với tất cả, thậm chí dường như chuẩn bị đồng quy vu tận.

   Loaị đối thủ muốn sống là bọn nguyện ý gặp, loại đối thủ này thường có sức chiến đấu kinh người, mà loại chiến đấu này dùng hết thủ đoạn, cũng có nghĩ tới mấy người trẻ tuổi này cũng là loại người này.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 4: Kinh ngộ Giang Văn Đình
   Thiên Lực trong trời đất cuồng bạo ba động, sát ý lạnh lẽo tràn ngập, bầu trời vốn màu đen dưới khí này lại lộ ra vẻ áo lực.

   Khu rừng bát ngát, giờ phút này hoàn toàn hỗn loạn, hai đội nhân mã bắt đầu thi triển ra vũ kỹ, mà đám người Hàn Như Liệt lại tựa như muốn sống điên cuồng hướng đối phương đánh tới!

   Ở trong mắt đám người Tiêu Quân Phủ, đám người Hàn Như Liệt giống như cần mạng mình vậy, ra chiêu tàn nhẫn tấn công vào những chỗ yếu hại của bọn , loại cường thế công kích bén nhọn như thế này, thậm chí ngay cả bản thân họ cũng chống đỡ được.

   Thân hình Mộ Chỉ Ly vừa động liền xuất trung, Thiên Lực mạnh mẽ từ trong cơ thể bộc phát ra. Con ngươi tràn đầy vẻ lạnh lùng nhìn về phía nam tử mặc áo xanh.

   gương mặt gầy gò kia lên nụ cười dâm đãng, con ngươi ngừng quan sát từ xuống dưới, thỉnh thoảng gật đầu, bộ dáng kia nghiễm nhiên chưa từng đem bọn họ để vào trong mắt.

   “Mỹ nhân, ta khuyên nàng nên biết điều chút theo chúng ta, kể từ đó có thể tránh khỏi nỗi khổ về da thịt, ca ca đây cho nàng biết cái gì là khoái hoạt.”Tiêu Tử Nghĩa tự cho là phong độ .

   Nửa bước Nguyên cảnh đối phó với thực lực Linh Tịch cảnh trung kỳ có thể là dễ như trở bàn tay, căn bản cần phí sức. Huống chi tình huống hôm nay bọn họ còn ở thế thượng phong, bản thân mình chu toàn như vậy, đợi đến khi mấy nam tử kia bỏ mình nàng ấy nghĩ thông suốt.

   Nghe được những lời dâm đãng từ trong miệng nam tử kia, Mộ Chỉ Ly lạnh giọng quát:”Để ta cho ngươi cảm nhận như thế nào là sống bằng chết!”

   Khi Mộ Chỉ Ly vừa xong, cỗ lãnh ý từ trong lòng nháy mắt tràn ngập ra, tâm thần khẽ động, thân hình trực tiếp hóa thành đạo khói xanh hướng Tiêu Tử Nghĩa bay tới.

   Nhìn Mộ Chỉ Ly bày ra thực lực, ánh mắt Tiêu Tử Nghĩa liền thu liễm lại, tập trung chú ý đến bốn phía xung quanh mình.

   “Phanh!”

   Thời điểm Tiêu Tử Nghĩa nhìn thấy chính là lúc Mộ Chỉ Ly mang theo kình khí mạnh mẽ chưởng đến , chưởng va chạm nhau, khóe miệng liền lên tia đắc ý.

   Làm sao người ở tu vi Linh Tịch cảnh trung kỳ có thể đỡ chưởng của cao thủ nửa bước Nguyên cảnh? Mỹ nhân này lựa chọn cứng đối cứng quá ngu xuẩn.

   Song, thời khắc khi song chưởng va chạm nhau, nụ cười mặt của Tiêu Tử Nghĩa cách nào duy trì được nữa, kinh ngạc nhìn Mộ Chỉ Ly, trong lòng nổi lên sóng to gió lớn.

   bàn tay của nàng ta vậy mà lại truyền tới lực đạo mạnh mẽ kém ! Xem ra đánh giá thấp thực lực của nàng ta.

   Trong lúc Tiêu Tử Nghĩa còn do dự, Mộ Chỉ Ly liền thừa thế xông lên, quả đấm bén nhọn hung hăng đánh về phía cổ họng !

   Giữa trung, dáng người cao ráo trống rỗng mà đứng. Ánh mắt của Hàn Như Liệt lạnh lùng nhìn đối thủ trước mặt, cỗ Thiên Lực dữ dội trong cơ thể tuôn ra, ngưng tụ lại ở trong lòng bàn tay .

   Ánh sáng màu đỏ thẫm tại nơi Hắc Ám như thế này lại lộ vẻ đẹp mắt, cỗ Thiên Lực rung động mà mắt thường có thể nhìn thấy được lặng lẽ khuếch tán ra, nhưng vào lúc này, bàn tay kia đột nhiên nắm chặt lại, quang cầu màu đỏ thẫm liền hóa thành đạo tia sáng đánh tới đối thủ!

   Tốc độ quang cầu cực nhanh giống như xé rách khí, những nơi qua truyền đến trận thanh bùng nổ.

   Quang cầu ngừng ở trong mắt Tiêu Tử Mân ngày càng lớn hơn, khóe miệng giương lên nụ cười lạnh, quát tiếng, kèm theo bàn tay vung lên Thiên Lực trong cơ thể bắt đầu khởi động, năm tia sáng màu vàng lên hướng về phía Hàn Như Liệt dữ dội bay tới!

   “Xuy xuy”

   Hai tay Hàn Như Liệt được bao bọc bởi ánh sáng màu đỏ rực rỡ, hai tay liên tiếp ngăn lại năm đạo công kích. Tay áo huy động lấy toàn bộ kình khí trong cơ thể .

   Động tác của nam tử kia cũng chậm, sau mấy phen ngăn cản quang cầu màu đỏ thẫm cũng hoàn toàn biến mất. Thân hình vừa động, khí tức quanh thân đột nhiên tăng lên, bàn tay to nắm chặt lợi kiếm.

   Thân hình lướt , lợi kiếm trong tay giống như con rắn độc với những chiêu tàn nhẫn hướng về phía những điểm yếu của Hàn Như Liệt.

   Nhìn thấy màn này, trong lòng Hàn Như Liệt cũng có nửa điểm bối rối, năng lượng thuộc tính Hỏa từ trong lợi kiếm tràn ra, trực tiếp va chạm với lưỡi kiếm của nam tử kia.

   “Keng!”

   Khi thanh kim loại va chạm nhau vang lên, hai người nhanh chóng giao chiến cùng chỗ, lực đạo mãnh liệt ngừng từ thân kiếm truyền lại, hai thân hình giống như gió lốc lần lượt thay đổi, cỗ linh lực từ kiếm khí nhanh chóng bắn ra tứ phía.

   Sắc mặt Cung Tuấn Bân ngưng trọng nhìn Tiêu Tử Dần, trong mọi người kinh nghiệm chiến đấu vượt cấp của là ít nhất, dĩ vãng cũng có vượt cấp chiến đấu qua, đương nhiên trong lòng cũng có chút lo lắng.

   Ánh mắt của nhìn bọn người Hàn Như Liệt chiến đấu, sau đó hàm răng khẽ cắn, cỗ ngoan tuyệt từ trong mắt tràn ngập ra.

   Bất luận như thế nào thể liên lụy đến mọi người, thực lực của đối phương mới chỉ mạnh hơn bọn họ cấp mà thôi, nếu hợp lại cũng phải là thể nào, huống chi còn có lá bài tẩy đây!

   Nghĩ tới đây, Cung Tuấn Bân có nửa điểm do dự, Thiên Lực bàng bạc từ trong cơ thể tràn ra, cỗ ánh sáng màu xanh nồng đậm sinh cơ đột nhiên lên ở trong tay , những nơi ánh sáng màu xanh tràn ra, Thiên Lực Hắc Ám ở chung quanh cũng bị ảnh hưởng.

   “Thiên Lực thuộc tính Mộc?”Tiêu Tử Dần hơi kinh ngạc, chẳng qua kinh ngạc này chợt lóe rồi biến mất, thái độ đối với Cung Tuấn Bân như cũ chút thay đổi.

   “Thiên Lực thuộc tính Mộc của ta cũng có đơn giản như vậy!”Cung Tuấn Bân cười lạnh tiếng, ánh sáng màu xanh ngừng ở trong tay toát ra, trong khoảng thời gian ngắn tạo thành quả cầu ánh sáng màu xanh vô cùng rực rỡ.

   Quang cầu màu xanh với năng lượng cuồn cuộn tựa như bị đè nén lại thành quả trứng gà , chỉ là có thể điều khiển tinh tế như thế cũng thể khinh thường.

   Ánh mắt của Tiêu Tử Dần dần dần thay đổi, cảm nhận được sư nguy hiểm chấn động của quả cầu ánh sáng màu xanh kia, cho dù dựa vào thực lực bây giờ của vẫn có thể cảm nhận được uy hiếp từ quang cầu.

   Tiêu Tử Dần thu hồi lại khinh thường trong lòng, công kích có thểcho cảm nhận được uy hiếp tất nhiên là thể coi thường, vung tay lên ra tia ánh sáng màu vàng mang theo kình phong rất mạnh mẽ đánh tới Cung Tuấn Bân!

   Ánh sáng màu xanh cùng với ánh sáng màu vàng mang theo năng lượng điên cuồng va chạm vào nhau bầu trời!

   “Xuy xuy!”

   cỗ Thiên Lực khổng lồ phát tán ra, thậm chí xung quanh cũng truyền ra trận trận thanh khí bị xé rách, hai đạo công kích trung ra sức ăn mòn năng lượng của nhau.

   Vượt ra ngoài dự tính của Tiêu Tử Dần, quang cầu màu xanh mặc dù thu lại mấy phần, nhưng vẫn mãnh liệt tấn công về phía !

   “Ầm!”

   trận tiếng nổ truyền ra, Tiêu Tử Dần nhìn về phía cánh tay trái bị hủy của mình, cỗ giận dữ lên khuôn mặt, cũng nghĩ tới đối mặt với đối thủ có thực lực thấp hơn mình bậc thế nhưng lại có thể chặt đứt cánh tay của mình!

   “Ta muốn giết ngươi!”Giọng tràn đầy sát khí từ trong cổ họng Tiêu Tử Dần truyền ra, bây giờ tựa như người điên điên cuồng tấn công về phía Cung Tuấn Bân.

   Tiêu Tử Dần bị thương, đương nhiên cũng đưa tới chú ý của những người khác, Tiêu Quân Phủ ngẩn ra, vốn còn cho là có thể dễ dàng giải quyết mấy người trẻ tuổi này, lại chưa từng nghĩ đến trước hết bị thương lại chính là bọn .

   Tâm thần Thiên nhi vùa động, hai tay trực tiếp đặt lên tầng Long Lân*(vẩy rồng), ánh sáng bạc phiếm Long Lân ra trận lạnh lẽo.

   Đôi mắt đẹp đầy vô tình, trong tay có bất kỳ vũ khí nào, bởi vì… hai tay của nàng chính là vũ khí tốt nhất, hai tay cứng rắn khi chiến đấu bất kể lúc nào cũng đều vô cùng thuận lợi!

   Bản tính nàng chính là thú, từ khi bắt đầu chiến đấu càng trực tiếp và huyết tinh, chiêu thức có nửa điểm dư thừa, từng đốt ngón tay trở thành lợi khí của nàng ngừng công kích vào chỗ yếu hại của Tiêu Tử Lâm.

   Tiêu Tử Lâm vốn là thấy Thiên nhi chọn phương thức cận chiến trong lòng còn mang theo chút vui mừng, đây chẳng phải là tiện nghi cho sao? Song rất nhanh cũng cảm nhận được thống khổ.

   Khoảng cách gần như thế vũ khí của căn bản cách nào sử dụng được, khi hai tay của chạm vào hai tay của Thiên nhi cảm giác như chạm vào khối sắt thép, hai tay từ từ truyền đến cảm giác đau nhức.

   Đột nhiên, Tiêu Tử Lâm thừa dịp Thiên nhi công kích nhanh chóng lui về phía sau khoảng, rồi lập tức cầm lên vũ khí của mình, trong mắt khinh thường triệt để thu vào.

   Thực lực của trước mắt tầm thường, nếu cẩn thận mà , có thể trộm gà được còn mất nắm gạo, lại còn phải góp thêm mạng mình.

   Điều chỉnh lại tâm tình, Tiêu Tử Lâm giờ so với ban đầu xảy ra biến hóa rất lớn, dù sao bọn cũng đều từ trong đống người chết leo ra, bất luận là kinh nghiệm chiến đấu hay là những thứ khác người bình thường đều thể nào so sánh được, cho nên Thiên nhi cũng chiếm được chút tiện nghi nào.

   So ra mà , Mộ Dật Thần và Tiêu Quân Phủ có thể là chiến đấu mãnh liệt nhất, trong lòng bọn họ rất ràng, chỉ cần bọn họ có thể thắng đối phương liền có thể thay đổi kết quả cuộc tỷ thí này, dù sao thực lực của đối phương cũng vượt ra khỏi tưởng tượng của mình, có loại đối thủ như vậy, trong thời gian ngắn căn bản cách nào phân ra thắng bại được.

   Khuôn mặt Mộ Dật Thần bao phủ cỗ hàn ý, Thiên Lực mạnh mẽ từ trong cánh tay điên cuồng đánh úp về phía Tiêu Quân Phủ, thế công bén nhọn khiến cho mọi vật xung quanh đều nát bấy.

   Vốn là khu rừng rậm rạp giờ phút này biến thành chỗ đất bằng phẳng, sát khí tràn ngập ra, hai bên đều là điên cuồng tập kích đối phương,thỉnh thoảng còn truyền ra tiếng kêu rên, và cỗ mùi máu tươi nhàn nhạt lặng lẽ tràn ra.

   Đám người Giang Văn Đình đường tìm kiếm Hắc tinh thạch, bỗng cảm nhận được tiếng vang khổng lồ ở phía trước, nếu đoán sai, phía trước hẳn là có cuộc chiến bạo phát.

   Với tình huống hôm nay xem ra, cuộc chiến ở phía trước đúng là vì tranh đoạt Hắc tinh thạch, căn cứ vào tình hình chiến đấu kia cũng đủ biết số lượng Hắc tinh thạch chắc ít.

   Nghĩ tới đây, trong mắt đám người Giang Văn Đình cũng lên hứng thú, loại tình huống đen ăn đen này chẳng qua cũng rất bình thường, chi bằng đứng đợi ở bên, chờ cho song phương chiến đấu kiệt sức bọn liền làm ngư ông đắc lợi.

   “Chúng ta trước nhìn chút đến tột cùng là người nào.”Giang Văn Đình lên tiếng .

   Nghe được lời của Giang Văn Đình, mọi người rối rít gật đầu đồng ý, thuận tiện điều tra địa hình chung quanh phen, bọn họ chiến đấu tiếng động lớn như thế, chừng còn hấp dẫn những người khác tiến về đây, nếu bọn họ có ý định này, tự nhiên là muốn đem hết thảy vấn đề đều tính toán tốt, giúp làm người mai mối là chuyện tình bọn họ làm được.

   “Hóa ra là đám người Tiêu Quân Phủ! Nhưng đối thủ của bọn thoạt nhìn rất trẻ tuổi a, lạ mặt vô cùng, hẳn là vừa tới a.”Sở Mặc thấy nhân mã song phương giao thủ sau lên tiếng .

   Cùng lúc, Giang Văn Đình cũng nhìn thấy đám người Hàn Như Liệt, nhất thời chân mày khỏi nhíu lại:”Mấy người trẻ tuổi này có chút quen mắt a, hình như thấy qua ở đâu rồi.”

   “Ngươi gặp qua? Những người mà ngươi gặp người nào phải là đệ tử ở trại huấn luyện hạt giống, làm sao có thể gặp qua họ!”Sở Mặc cho là đúng

   Song, người vô tâm người nghe hữu ý, Giang Văn Đình lần nữa nhìn đám người Hàn Như Liệt cái, liền kinh ngạc :”Bị ngươi đúng rồi, mấy người này chính là đệ tử ở trại huấn luyện hạt giống, chẳng lẽ bọn họ lại tiếp nhận nhiệm vụ ở thành Thiết Thạch này?”

   thân là huấn luyện viên của trại huấn luyện hạt giống, đối với ít đệ tử đương nhiên là hiểu , huống chi mấy người này đều là đệ tử trọng điểm cần chú ý bồi dưỡng, cho nên trong đầu cũng có chút ấn tượng.

   Nếu biết được thân phận của những người này, Giang Văn Đình cũng bỏ qua ý định lúc đầu, thân là huấn luyện viên của bọn họ ngay tại lúc này đương nhiên cũng phải giúp đỡ.

   Trong lúc chuyện, đối với biểu của bọn họ đều để ở trong mắt, thể thừa nhận thực lực của mấy tiểu tử kia cực kỳ tệ, kinh nghiệm tác chiến cùng với khí thế đều tốt, hiển nhiên kinh nghiệm chiến đấu trước kia cũng ít.

   Trong bọn họ, kinh nghiệm chiến đấu kém nhất hẳn là Cung Tuấn Bân rồi, nhưng cũng phát Cung Tuấn Bân ngày càng tiến bộ, tin tưởng thời gian năm hẳn là ta có tiến bộ ít.

   “Mấy đệ tử này thực lực cũng tệ a, thực lực của đám người Tiêu Quân Phủ ở thành Thiết Thạch cũng coi như là tổ đội đứng đầu, mặc dù mấy đệ tử này ở thế hạ phong, có thể làm cho tình huống trở nên như vậy cực kỳ dễ.”

   Trong mắt Giang Văn Đình lên nụ cười, ra câu làm cho Sở Mặc kinh hãi dứt.

   “Ngươi chú ý trong năm người bọn họ, có bốn là vượt cấp chiến đấu, chỉ có duy nhất người đồng cấp chiến đấu chính là đối thủ của Tiêu Quân Phủ.”

   “Vượt cấp chiến đấu?”Sở Mặc hít ngụm lãnh khí, chợt khẽ cười :”Xem ra, lần này Trì Mân quốc của chúng ta rất có hi vọng đạt được vinh quang a.”

   Đúng lúc này, đột nhiên xảy ra biến hóa, Thiên nhi chật vật lui về phía sau mấy bước, lúc này mới ổn định thân hình, máu tươi liền từ khóe miệng tràn ra.

   Mộ Dật Thần nhìn thấy Thiên nhi bị thương như vậy trong lòng khỏi lo lắng, cho nên lúc ra chiêu cũng bị ảnh hưởng, cứ thế bị Tiêu Quân Phủ bắt được sơ hở ra tay càng mãnh liệt hơn.

   Nhìn thấy màn này, Giang Văn Đình cũng tiếp tục núp trong bóng tối, thân hình lướt ra, vung tay lên trực tiếp liền chặn lại công kích của Tiêu Quân Phủ.

   Tiêu Quân phủ nghĩ tới nửa đường lại xuất Trình Giảo Kim, sau khi nhìn thấy người xuất , trong mắt cũng lên vẻ nghi ngờ. Đại danh của Giang Văn Đình nghe qua, mặc dù bộ dáng thoạt nhìn như thư sinh, nhưng bọn họ cũng đều biết thực lực của cũng phải cường hãn bình thường, nên nhìn bề ngoài để hình dung con người của ta.

   “Giang Văn Đình, giữa chúng ta hình như cũng có mâu thuẫn gì.”Tiêu Quân Phủ lên tiếng thử thăm dò Giang Văn Đình, cũng biết vì nguyên nhân gì mà Giang Văn Đình lại ra tay.

   Đám người Hàn Như Liệt cũng chú ý tới xuất của Giang Văn Đình, song phương giao thủ đều dừng tay lại, thời điểm kẻ thứ ba xuất tình huống tất nhiên phát sinh biến hóa lớn, thừa lúc hết thảy mọi chuyện chưa ràng, bất luận người nào động thủ cũng có lợi.

   Đám người Hàn Như Liệt trước tiên chính là nhận ra Giang Văn Đình, mình Giang Văn Đình muốn nhớ được tất cả bọn họ đương nhiên là có chút khó khăn, nhưng bọn họ chỉ nhớ duy nhất mình Giang Văn Đình đây cũng là chuyện rất đơn giản.

   Giang Văn Đình chậm rãi lên tiếng :”Giữa chúng ta đúng là có mâu thuẫn gì, nhưng những người này là đệ tử của ta, vậy chắc ngươi hiểu rồi chứ.”Giọng tuy bình thản nhưng cũng tràn đầy uy hiếp.

   Ý tứ của rất ràng, nếu như đám người Tiêu Quân Phủ tự chủ rời , bọn họ cũng ngại dùng vũ lực để giải quyết đâu.

   Tiêu Quân Phủ ngẩn ra, đối với thân phận của Giang Văn Đình ít nhiều gì cũng hiểu , nghĩ tới vận khí bọn họ thế nhưng lại đụng phải đệ tử của Giang Văn Đình, trùng hợp hơn chính là bọn họ lại hấp dẫn Giang Văn Đình tới đây.

   Bây giờ bọn trừ rời còn bất kỳ biện pháp nào, dù sao mấy đệ tử của Giang Văn Đình cũng đủ phiền toái rồi, nếu như bọn Giang Văn Đình mà gia nhập nữa khả năng còn sống tuyệt đối có.

   Nghĩ tới đây, Tiêu Quân Phủ hơi cam lòng nhìn đám người Mộ Dật Thần cái, chợt hướng đám người Tiêu Tử Lâm : “Chúng ta !”

   Đám người Tiêu Tử Lâm cũng biết Giang Văn Đình rất lợi hại, cho nên cũng có bất kỳ dị nghị gì, tuy trong lòng tràn đầy oán khí cũng chỉ có thể kìm nén lại rồi rời , ai bảo thực lực của đối phương mạnh hơn bọn đây.

   Hôm nay bọn họ là trộm gà được còn mất nắm gạo, chẳng những Tiêu Tử Dần bị gãy mất cánh tay, mà những người khác hoặc nhiều hoặc ít đều cũng bị thương, cuối cùng nhưng lại tốn công vô ích. Thế nhưng lãng phí thời gian lâu như vậy, chắc hẳn Hắc Tinh thạch bị những người khác tìm thấy rồi, kết quả là cái gì cũng chưa từng đạt được.

   là đáng giận mà, làm sao Giang Văn Đình lại đột nhiên xuất đây!”Tiêu Tử Lâm tức giận đánh lên đại thụ, mà cây đại thụ to lớn cần mấy người mới ôm hết dưới chưởng lực của liền xuất lỗ thủng to.

   “Nếu như mà bọn họ tới, bao lâu nữa là chúng ta có thể đem này đám tiểu tử này giải quyết rồi.”trong lòng Tiêu Tử Nghĩa cũng cực kỳ khó chịu, vốn là thắng lợi trong tầm tay rồi, mặc dù lãng phí chút thời gian, nhưng kết quả cuối cùng cũng là tệ.

   Nghe mấy người bực tức, Tiêu Quân Phủ sâu kín thở dài:”Việc đến nước này, nhiều lời vô ích, chi bằng tìm chỗ mà từ từ khôi phục lại Thiên Lực .” vẫn tương đối thực tế, chuyện này chỉ để lại cho mình chút buồn phiền mà thôi.

   Đợi sau khi đám người Tiêu Quân Phủ rời , trong lòng đám người Hàn Như Liệt lên nồng đậm kinh ngạc.

   Ở thành Thiết Thạch gặp phải Giang Văn Đình cũng rất là kỳ lạ rồi, hơn nữa Giang Văn Đình căn bản là cần động thủ, chỉ cần câu là đám người Tiêu Quân Phủ liền biết điều rời , quyết đoán như thế này cũng phải là người bình thường có thể có.

   cần phải cũng biết thực lực của Giang Văn Đình hẳn là rất mạnh,hơn nữa ở thành Thiết Thạch cũng rất nổi danh, nếu Tiêu Quân Phủ cũng thể thẳng ra tên của như vậy.

   “Đa tạ huấn luyện viên cứu giúp.”Mộ Dật Thần dẫn đầu lên tiếng , mới vừa rồi nếu phải là Giang Văn Đình xuất kịp thời, tại hẳn là bị thương.

   Giang Văn Đình khẽ mỉm cười, dựa vào cái hình tượng này ai có thể nghĩ đến có liên quan tới Tu Luyện Giả có thực lực cường hãn.

   cần cám ơn, nếu các ngươi là đệ tử của ta, nhìn các ngươi gặp nạn ta xuất thủ cũng là điều đương nhiên.”Giang Văn đình khoát tay :”Mới vừa rồi các ngươi biểu rất tệ, hãy cố gắng.”

   “Đa tạ huấn luyện viên tán thưởng.”Đám người Mộ Chỉ Ly cùng nhau đáp, bọn họ e ngại thân phận của Giang Văn Đình, mà là đối với thực lực của rất kính nể.

   Đối với bọn họ mà , người có thể làm cho bọn họ kính nể chỉ có Tu Luyện Giả có thực lực cường hãn, mà Giang Văn Đình tuy là người câu nệ, nhưng chỉ điểm này thôi lại làm cho người khác dễ dàng sinh ra ấn tượng tốt.

   “Nhiệm vụ ở thành Thiết Thạch rất nguy hiểm, các ngươi ở chỗ này cũng an toàn, ta thấy các ngươi vẫn nên sớm trở về trại huấn luyện hạt giống hoặc là nhận mấy nhiệm vụ khác .”Giang Văn Đình suy nghĩ trong chốc lát rồi .

   Mấy ngày nay vẫn chú ý chuyện tình ở thành Thiết Thạch, bản thân cũng là Tu Luyện Giả có thuộc tính Hắc Ám, cho nên thành Thiết Thạch đối với cũng có nguy hiểm gì, ở chỗ này lâu hơn nữa cũng có vấn đề, nhưng những Tu Luyện Giả có thuộc tính khác nếu ở lâu nguy hiểm đến tính mạng.

   Nghe Giang Văn Đình , đám người Mộ Chỉ Ly liếc mắt nhìn nhau, bọn họ vất vả tới đây, nếu cứ như vậy rời có chút cam lòng, huống chi bản thân Dật Thần lại là Tu Luyện Giả có thuộc tính Hắc Ám, nếu tìm được nhiều Hắc tinh thạch cũng là điều vô cùng tốt.

   “Huấn luyện viên, chúng ta biết ý tốt của ngươi, nhưng chúng ta cũng tính rời .”Hàn Như Liệt do dự lát sau lên tiếng , bọn họ tiếp tục ở nơi này cũng gạt được Giang Văn Đình, chi bằng ra .

   “Ah? Nguyên nhân gì?”Trong lòng Giang Văn Đình có chút kinh ngạc, theo lý nếu như bọn họ đụng phải đám người Tiêu Quân Phủ cũng biết được thành Thiết Thạch có bao nhiêu nguy hiểm, biết nguy hiểm như vậy lại vẫn tiếp tục ở lại hẳn là có nguyên nhân gì đó.

   “Chúng ta đối với thành Thiết Thạch cảm thấy rất là hứng thú, đối với chúng ta cũng coi như là lịch lãm, quan trọng nhất là Dật Thần có thuộc tính Hắc Ám, chừng tìm được ít đầu mối.”Hàn Như Liệt giải thích, nếu chỉ ra hai câu đầu chắc hẳn Giang Văn Đình tin, cho nên mới thêm câu sau.

   Khi Hàn Như Liệtvừa xong, tầm mắt Giang Văn Đình khỏi chuyển đến người Mộ Dật Thần, :” nghĩ tới ngươi cũng có thuộc tính Hắc Ám, là trùng hợp a.”

   “Huấn luyện viên! ngươi cũng có thuộc tính Hắc Ám?”Mộ Dật Thần kinh ngạc

   Giang Văn Đình gật đầu, cũng giấu diếm thuộc tính của mình, rồi nhìn bọn họ cái :” như vậy, ta cũng thêm gì nữa, cho dù ta buộc các ngươi rời , các ngươi cũng cam tâm.

   Ngươi hãy cẩn thận chút, đám người ở thành Thiết Thạch này đều là loại giết người chớp mắt đấy, cố gắng nên trêu chọc đối thủ, nếu như tìm đến tận cửa chắc chắn các ngươi cũng biết phải làm thế nào, ta liên quan gì đến các ngươi.

   tới nơi này cũng phải là đơn thuần tìm kiếm Hắc tinh thạch, với lại mang theo bọn họ cũng tiện, cho nên mới đề cập cùng bọn họ ở chỗ.

   Mà đám người Hàn Như Liệt mong đợi cũng chính là như thế, nếu như cùng đám người Giang Văn Đình ở chung chỗ trói buộc

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 5: Dị biến
   Cáo biệt Giang Văn Đình, đám người Hàn Như Liệt cũng có tiếp tục ở trong dãy núi tìm kiếm Hắc tinh thạch nữa, nghĩ đến thời gian lâu như vậy Hắc tinh thạch chắc bị những người khác tìm được, chi bằng tìm nơi điều tức phen.

   phen chiến đấu lúc trước khiến cho bọn họ bị thương , ở nơi tràn đầy nguy hiểm như thành Thiết Thạch, trạng thái tốt chính là điểm trí mạng nhất, chỉ có thời thời khắc khắc vẫn duy trì trạng thái tốt mới an toàn.

   Đợi sau khi đám người Hàn Như Liệt rời , Giang Văn Đình cùng đám người Sở Mặc liếc mắt nhìn nhau, cực kỳ ăn ý hướng về phía đám người Tiêu Quân Phủ rời khỏi mà đuổi theo.

   Nhiều khi, diệt trừ tận gốc mới ít phiền toái cần thiết! Mặc dù lúc này Tiêu Quân Phủ rời , nhưng ai biết được có thể hay tiếp tục tìm bọn Hàn Như Liệt gây phiền toái, huống chi những tin tức này vẫn là nên truyền tốt hơn.

   Thời điểm đám người Hàn Như Liệt trở lại thành Thiết Thạch, mới phát tất cả mọi người cũng đều trở lại, chẳng qua là suy nghĩ trong lòng mọi người giống nhau mà thôi.

   “Đám người Tiêu Quân Phủ vẫn chưa trở lại?” Cung Tuấn Bân hơi kinh ngạc , ban đầu đường về còn lo lắng ở chỗ này gặp lại đám người Tiêu Quân Phủ đây.

   tại Giang Văn Đình có ở đây, rất khó khẳng định bọn người Tiêu Quân Phủ thừa cơ hội này xuất thủ với bọn họ, mà đám người Tiêu Quân Phủ xuất lại khiến cho bọn họ có chút quen.

   “Quản có trở về hay , cùng lắm đánh trận nữa!” Thiên nhi bĩu môi , lời khinh thường xen lẫn nhàn nhạt tức giận, nếu như đám người Tiêu Quân Phủ quấy rầy bọn họ, đoán chừng bọn họ thu hoạch ít.

   Nhìn bộ dáng tức giận của Thiên nhi, tay Mộ Dật Thần kéo bả vai ngàng lại, :”Thiên nhi, đừng nóng giận, nóng giận còn xinh đẹp nữa.”

   “Ta đẹp ngươi thương ta nữa đúng ?” Thiên nhi quay đầu lại chất vấn, ánh mắt híp lại lộ vẻ nguy hiểm.

   Nghe được lời của Thiên nhi, Mộ Dật Thần có chút dở khóc dở cười. nghĩ tới lại đem tức giận của Thiên nhi chuyển dời lên người mình, người ta khuôn mặt nữ nhân giống như trời tháng sáu, song hết lần này đến lần khác lại thích?

   “Trong lòng ta nàng vĩnh viễn là đẹp nhất, nhưng Chỉ Ly tỷ cũng rất đẹp, ha ha.”Mộ Dật Thần mở miệng cười giỡn, những lời này khiến cho khí có chút đè nén lại sống động hơn.

   Đổi lại là khác nếu nghe vậy chắc hẳn là rất vui, nhưng Thiên nhi lại khác. Bởi vì tình tỷ muội giữa nàng cùng với Chỉ Ly người bình thường thể nào hiểu được.

   “Này, hai người các ngươi giận dỗi cũng đừng kéo ta vào chứ, thành môn thất hỏa ương cập trì ngư*(do tích cửa thành cháy, người ta lấy nước ở hào bên thành cứu hoả, làm cho cá chết vì hết nước ý của câu này là tự dưng vô duyên vô cớ bị vạ lây, gặp tai họa), ta cũng muốn làm cá.”Mộ Chỉ Ly chớp mắt , khóe miệng khẽ vung lên độ cong bại lộ tâm tình của nàng.

   Cứ như vậy, đoàn người ở thành Thiết Thạch dàn xếp xong mọi chuyện, trong nháy mắt bảy ngày trôi qua.

   Mà ở trong khoảng thời gian này, mọi người đối với tình huống ở thành Thiết Thạch cũng hiểu . Trước khi Hắc tinh thạch xuất thông thường kèm theo cỗ mùi hương khác thường, thời điểm mùi thơm này lan ra, chính là lúc Hắc tinh thạch xuất .

   Về phần những chuyện khác cũng là có gì bất thường, ở nơi này riêng gì đám người Hàn Như Liệt tìm kiếm Hắc tinh thạch, mà những người ở trong thành Thiết Thạch cũng vậy, mọi người đều muốn biết Hắc Ám chi lực đến tột cùng là từ đâu mà đến.

   Đáng tiếc chính là bọn cơ hồ tìm kiếm toàn bộ thành Thiết Thạch cũng có tìm được bất cứ manh mối gì, Hắc Ám chi lực giống như là trống rỗng xuất , làm cho mọi người thể tìm kiếm ra được gì.

   Cho dù Mộ Dật Thần đối với Hắc Ám chi lực cực kỳ nhạy cảm cũng phát được nửa điểm kỳ lạ ,nhưng vận khí của Dật Thần tại thời điểm tìm kiếm Hắc tinh thạch cũng tốt, luôn có thể tùy thời tìm được Hắc tinh thạch trước mọi người.

   “Tới nơi này bảy ngày rồi, mà cũng phát được bất kỳ manh mối nào, nhiệm vụ này quả phải khó khăn bình thường.”Mộ Chỉ Ly nhìn phương xa mảnh bị chìm vào bóng tối cảm khái .

   Mộ Dật Thần, khẽ gật đầu:”Hắc Ám chi lực giống như là trống rỗng xuất , bất kỳ địa phương nào Hắc Ám chi lực cũng đều là giống nhau, địa phương nào Hắc Ám chi lực cực kỳ nồng đậm, tốt để tìm kiếm.”

   “Phần thưởng cho nhiệm vụ thành Thiết Thạch cao như vậy, nếu quả dễ làm như vậy cũng đến phiên chúng ta đâu.”Hàn Như Liệt cười nhạt , bảy ngày trôi qua tuy đạt được kết quả nào nhưng đối với cũng có ảnh hưởng gì, có cảm giác bí này bao lâu được mở ra.

   “Huấn luyện viên ở thành Thiết Thạch thời gian lâu hơn chúng ta, mà cũng đạt được kết quả gì, chúng ta cũng đừng tạo áp lực quá lớn.”Nhìn mặt mọi người toát ra ưu sầu Cung Tuấn Bân liền lên tiếng .

   Nghe lời của Cung Tuấn Bân, Thiên nhi cau mày :”Huấn luyện viên tìm được có nghĩa là chúng ta cũng tìm được! Nhiều khi thứ này cũng phải ai có thực lực mạnh là có thể thành công, còn cần có vận khí đây này.”

   “”Ách. . . Ta cũng chỉ là tùy tiện thôi.”Cung Tuấn Bân giải thích, cũng có ý diệt uy phong của mình, chẳng qua là hi vọng mọi người thoải mái, thả lỏng tinh thần thôi.

   “Ta cũng giỡn đấy mà, tại sao ngươi lại khẩn trương như thế, ha ha.”Thiên nhi cười .

   Song, ở lúc mọi người chuyện, bầu trời thành Thiết Thạch đột nhiên xảy ra biến hóa, trận cuồng phong từ trong thành Thiết Thạch tràn ngập ra.

   Bầu trời vốn đen kịt dưới trận cuồng phong, Hắc Ám chi lực như hóa thành trăm vạn trượng nước lũ, điên cuồng xoay tròn, tàn sát bừa bãi cả phiến thiên , cỗ khí tức cuồng bạo khổng lồ khuếch tán ra.

   Nơi cuồng phong màu đen qua, tất cả các công trình kiến trúc đều nát bấy, thậm chí hài cốt còn thể tìm được, mà những người ở gần cơn cuồng phong, còn đợi bọn phản ứng bị hút vào trong đó, chỉ có thể phát ra tiếng kêu thảm thiết.

   “Chạy mau a!”

   biết người nào hô tiếng, đem mọi người từ trong trạng thái khiếp sợ đánh tỉnh, trong lúc nhất thời tất cả mọi người đều hướng bên ngoài chạy . Ai cũng hiểu khi bị cuồng phong hút vào, kết quả cuối cùng chỉ có thể là tử vong.

   Tốc độ đám người Mộ Chỉ Ly cũng chậm, sau khi phản ứng lại liền điên cuồng hướng về phía ngược lại chạy , cảnh tượng này giống như ngày tận thế, đập vào mắt đều là màu đen, ai cũng dám quay đầu lại, bọn họ biết nếu như mình quay đầu lại gặp được cái gì.

   Hàn Như Liệt nắm chặt tay Mộ Chỉ Ly, điên cuồng hướng bên ngoài chạy tới, Mộ Dật Thần cũng nắm chặt tay Thiên nhi, dưới loại tình huống nguy cấp này, tình ý của đối phương thể ra hết.

   “Cung huynh, chạy nhanh lên!”Hàn Như Liệt vừa chạy vừa hướng Cung Tuấn Bân

   Nhìn thấy Hàn Như Liệt ở loại tình huống nguy cấp này còn có thể nhớ được an nguy của , trong lòng Cung Tuấn Bân khỏi lên ấm áp. Chính mình nhận thức người huynh đệ này đúng là sai rồi, tiếp xúc với ít người, nhưng huynh đệ tốt như Hàn Như Liệt cũng rất ít khi nhìn thấy.

   Huynh đệ của trước kia trong ngày thường cũng đối với rất tốt, nhưng thời điểm nguy hiểm liền căn bản nhớ hữu của , chỉ điểm này thôi, quyết định sau này nhất định phải lòng đối đãi với đám người Hàn Như Liệt.

   Khoảng cách cuồng phong càng ngày càng gần đám người Mộ Chỉ Ly, khi những người ở phía sau ngừng bị hút vào trong cơn cuồng phong, từng đạo tiếng kêu thảm thiết cùng tiếng gọi ầm ỉ kéo dài dứt, khi nhìn thấy lực lượng kinh khủng trước mặt, bọn họ rốt cục nhận thức được lực lượng của mình yếu kém đến cỡ nào.

   mực chạy về phía trước Mộ Dật Thần đột nhiên phát cỗ hấp lực mạnh mẽ từ phía sau truyền đến, vốn là chạy về phía trước nhưng cỗ lực lượng này lại kéo ngày càng lui về phía sau.

   cỗ mãnh liệt bất an ở trong lòng của tràn ngập ra,lúc này cũng có bất kỳ biện pháp nào, cho dù đem hết toàn lực chạy về phía trước, lại cũng chỉ có thể nhìn thân thể của mình từng chút lui về phía sau.

   Thiên nhi là người đầu tiên phát Mộ Dật Thần khác thường, khi nhìn thấy thân hình Mộ Dật Thần từng chút lui về phía sau, trong mắt của nàng lên vẻ hoảng sợ, vội : “Dật Thần, ngươi làm sao vậy?”

   “Ta cũng biết nữa, thân thể hoàn toàn điều khiển được!” Mộ Dật Thần bất đắc dĩ lên tiếng , khuôn mặt tuấn dật mang theo tia đau khổ, trong đôi mắt sáng ngời lên hình ảnh Thiên nhi, trong mắt tràn đầy ý thể bỏ.

   Chẳng lẽ tánh mạng của mình kết thúc vào hôm nay sao? muốn rời Thiên nhi, còn chưa thực được lời hứa cùng nàng đến cuối con đường.

   nhanh chóng chạy trốn Mộ Chỉ Ly cũng phát ra màn này khỏi dừng bước, trong mắt xẹt qua vẻ thống khổ, : “Dật Thần!”

   Mộ Dật Thần nhanh chóng buông tay Thiên nhi ra, tuyệt đối thể liên lụy Thiên nhi, chẳng qua là lên tiếng : “Thiên nhi, hãy chiếu cố mình, ta nàng.”

   Vừa xong, Mộ Dật Thần bị cuồng phong màu đen hút vào! Hai hàng lệ từ trong mắt Thiên nhi chảy ra, nhìn về phương hướng Mộ Dật Thần biến mất, lại nhìn bàn tay mà Mộ Dật Thần nắm lúc trước, có nửa điểm do dự trực tiếp xông vào cơn gió lốc!

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt liếc mắt nhìn nhau, sau đó Hàn Như Liệt gật đầu, chợt hai người cũng theo sát phía sau Thiên nhi xông vào trong cơn lốc màu đen, Cung Tuấn Bân nhìn bốn người trong nháy mắt biến mất, trong mắt xẹt qua tia do dự.

   khi vào chỉ có con đường chết, mình nên rời hay là theo chân bọn họ cùng chỗ?

   Nếu như là dĩ vãng mà , Cung Tuấn Bân do dự, dù sao quan trọng nhất vẫn là tính mạng, nhưng vào giờ khắc này lại do dự, nghĩ tới đoạn thời gian cũng bọn Hàn Như Liệt chung đụng, sau khắc, Cung Tuấn Bânliền hướng về phía phong bạo màu đen vọt tới.

   Hết thảy đều phát sinh trong chớp mắt, mọi người kinh ngạc phát phong bạo lại đột nhiên biến mất, mà thành Thiết Thạch vốn là chìm trong bóng tối lại lần nữa được chiếu sáng dưới ánh mặt trời.

   Nhiều ngày mọi người chưa từng thấy ánh mặt trời đột nhiên lại xuất ở dưới ánh mặt trời, trong lúc nhất thời cũng là cực kỳ thích ứng, chẳng qua nhìn thành Thiết Thạch khôi phục lại bình thường, trong lòng tràn đầy nghi ngờ.

   “Đây là chuyện gì xảy ra? Toàn bộ Hắc Ám chi lực đều biến mất!”

   “Hắc Ám chi lực trong khí còn tồn tại, cuồng phong màu đen lúc trước đến tột cùng là cái gì?”

   “Nguy hiểm ah, vừa rồi cơn lốc màu đen kia thiếu chút nữa là đến gần ta rồi, may mắn biến mất rồi, bằng mạng sống của tiểu tử ta đoán chừng cũng có.”

   Sống sót sau tai nạn, mọi người rối rít cảm khái vận may của mình, Hắc Ám chi lực ở thành Thiết Thạch giải thích được mạc danh kỳ diệu*( hiểu vấn đề gì đó) xuất rồi cũng tự dưng biến mất, nếu mọi người tìm được nguyên nhân cũng chỉ có thể mặc kệ mà thôi.

   Trải qua tình vừa rồi có người cảm thấy còn cái gì nữa nên nhanh chóng rời , nhưng cũng có người lại cam lòng tiếp tục ở lại thành Thiết Thạch, chừng còn có biến cố khác xuất .

   Đám người Giang Văn Đình đứng ở nơi cơn lốc màu đen biến mất, như có điều suy nghĩ nhìn hết thảy xung quanh, :”Cơn lốc này xuất là quỷ dị, ngươi xem đây có phải là tình cờ ?”

   Nghe được câu hỏi của Giang Văn Đình, Sở Mặc buông tay ra:”Vấn đề này ngươi hỏi ta ta cũng biết a, nhưng xuất của cuồng phong màu đen này cũng là kỳ lạ, mấy đệ tử của ngươi cũng bị hút vào rồi, hơn phân nửa là cửu tử nhất sinh*(chín cơ hội chết chỉ có cơ hội sống ý muốn là rất nguy hiểm).”

   Kết quả như thế hy vọng chứng kiến, xem ra màn lúc trước xảy ra khả năng này cũng vô cùng lớn, cho dù muốn chứng kiến cũng có biện pháp.

   Sắc mặt Giang Văn Đình hơi có vẻ phức tạp, nhưng cũng có phản bác lời của Sở Mặc, vì ở trong lòng của cũng nghĩ như vậy, thở dài : “Thôi, đây đều là số mệnh, chúng ta trở về thôi.”

   “Trở về? Ngươi chuẩn bị tiếp tục ở lại thành Thiết Thạch xem chút sao? chừng còn có thể phát sinh biến hóa đấy.”

   “Tám chín phần mười chắc là rồi, tiếp tục đợi cũng là lãng phí thời gian, nếu như ngươi nguyện ý cứ tiếp tục ở lại đây a.” Giang Văn Đình thèm để ý chút nào , sau đó thân hình lại hướng bên ngoài thành Thiết Thạch bay tới.

   “Ai, ngươi chờ chút!” Sở Mặc nhanh chóng theo

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt nhảy vào trong cơn lốc, Xảo Xảo và Tuấn Tuấn đồng thời cùng mở ra tầng kết giới bao phủ bọn họ, cùng lúc đó, Mộ Chỉ Ly liền kéo tay của Thiên nhi lại, kéo nàng vào trong vòng kết giới.

   Nhưng bọn họ cũng nghĩ đến Cung Tuấn Bân lại cũng nhảy vào phong bạo theo bọn họ, phải biết rằng thời gian bọn họ chung đụng bất quá rất ngắn ngủn, khoảng cách tánh mạng tương giao còn rất lớn, nhưng hết lần này tới lần khác lại làm như vậy, ai có thể kinh ngạc?

   Kinh ngạc kinh ngạc, nhưng cách làm này của Cung Tuấn Bân cũng lấy được tín nhiệm của bọn , bất luận vị trí lúc trước của Cung Tuấn Bân ở trong lòng bọn họ có là gì nữa, tại bọn họ cũng lòng đón nhận !

   Còn hai người Hàn Như Liệt và Cung Tuấn Bân đứng ở bên trong vòng kết giới của Tuấn Tuấn, cơn lốc màu đen cuồng bạo mãnh liệt như đè ép vòng kết giới xuống, thế cho nên đám người Hàn Như Liệt lo lắng biết vòng kết giới này có làm bọn họ nổ tung hay .

   Ngoài dự liệu của bọn họ, mặc dù vòng kết giới biến dạng, nhưng lại có bể tan tành, dần dần mọi người cũng yên lòng. Về phần những khác khi bị hút vào do có vòng kết giới bảo hộ, sớm hóa thành bãi máu, hài cốt còn.

   Tầm mắt Thiên nhi chăm chú nhìn về phương hướng Mộ Dật Thần biến mất, lúc nàng tiến vào thân ảnh Mộ Dật Thần biến mất căn bản tìm thấy được. Khóe miệng bị nàng cắn ra máu , bàn tay bởi vì nắm chặt mà để lại từng đạo vết máu, nhưng nàng cách nào phát .

   Trong lúc mơ hồ, mọi người cảm thấy bọn họ cũng phải bất động, mà là vận động đứt, chính là cuối cùng gặp phải chuyện gì ai cũng biết được.

   Mộ Chỉ Ly vỗ vỗ bả vai Thiên nhi : “Dật Thần nhất định có chuyện gì.”

   Nghe lời của Mộ Chỉ Ly, Thiên nhi giống như tìm được chỗ dựa tinh thần, kiên định gật đầu, Dật Thần nhất định có chuyện gì.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 6: Cung điện thần bí
   Ai cũng biết rốt cuộc bọn họ ở trong cơc lốc màu đen này bao lâu, sau khi tất cả mọi thứ ổn định lại, bọn người Mộ Chỉ Ly mới kinh ngạc nhìn màn trước mắt.

   Đập vào mắt mọi người chính là tòa cung điện màu đen nguy nga lộng lẫy, cả tòa cung điện giống như ngọn núi khổng lồ làm cho người ta phán đoán được phạm vi của nó, màu đen đậm có chút vầng ánh sáng di chuyển, giống như đá ngọc đen đẹp đẽ quý giá.

   Đám người Mộ Chỉ Ly ở trước đại môn cung điện màu đen giống như những con kiến bé, cỗ áp lực trang nghiêm tự giác từ trong lòng ra, chỉ là nhìn cung điện màu đen, tất cả mọi người đều có loại cảm giác dám mạo phạm.

   Đột nhiên, tầm mắt Thiên nhi nhìn thấy bóng người phía trước, liền lộ vẻ vui mừng:”Dật Thần!”

   Kèm theo tiếng la của Thiên nhi, đám người Mộ Chỉ Ly cũng rối rít nhìn về bóng người đứng ở bên trong cửa lớn kia, chẳng qua bọn họ nghi ngờ chính là Mộ Dật Thần lại để ý tới bọn họ?

   Thiên nhi nhanh chóng chạy tới, nhìn người trước mắt chính xác đúng là Mộ Dật Thần, nhưng dù nàng kêu như thế nào Mộ Dật Thần cũng có nửa điểm phản ứng, thời điểm Thiên nhi chuẩn bị vỗ Mộ Dật Thần cái, Xảo Xảo liền lên tiếng: “Dừng tay!”

   Nghe Xảo Xảo , Mộ Chỉ Ly vội vàng kéo Thiên nhi về, : “Đừng đụng .” Sau đó quay sang hỏi Xảo Xảo: “Xảo Xảo, ngươi biết Dật Thần bị gì đúng ?”

   nghĩ tới thành Thiết Thạch có Hắc Ám chi lực dĩ nhiên là bởi vì Hắc Ám truyền thừa, đây là. . . . . .” Trong mắt Xảo Xảo vừa mang theo vẻ xúc động, nếu những thứ này đến chậm chút tốt rồi, nhưng hết lần này tới lần khác lại gặp phải, đến tột cùng là may mắn hay bất hạnh nàng cũng phán đoán được.

   “Có ý gì?” chân mày Hàn Như Liệt khẽ nhíu lại, nhìn bộ dáng kia của Xảo Xảo, cảm thấy hết thảy cũng đơn giản như vậy.

   Tuấn Tuấn lên tiếng : “Mộ Dật Thần tiến hành Hắc Ám truyền thừa, mặc dù người ở đây, nhưng linh hồn của cũng ở trong thân thể, cho nên khi các ngươi gọi mới có phản ứng, khi ảnh hưởng ngược lại làm cho bị thương.”

   Hàn Như Liệt đem lời của Tuấn Tuấn thuật lại cho Thiên nhi và Cung Tuấn Bân nghe, sau khi nghe xong tinh thần của hai người cũng buông lỏng, chỉ cần Mộ Dật Thần xuất cái gì khác thường là tốt rồi, thời điểm Hàn Như Liệt chuẩn bị tiến thêm bước để xem Hắc Ám truyền thừa kia là cái gì, chung quanh đột nhiên xuất Thiên Lực Hắc Ám bành trướng.

   Còn đợi bọn kịp phản ứng, Thiên Lực Hắc Ám nhanh chóng hoá thành hình dạng của mỗi người, trực tiếp công kích thẳng vào bọn họ!

   Nhìn thấy màn này, tâm tình của đám người Hàn Như Liệt trầm xuống, nghĩ tới ở cung điện này thế nhưng cũng gặp phải công kích như vậy, trong nháy mắt bầu khí giữa song phương căng thẳng hẳn lên!

   Thiên nhi lo lắng nhìn Mộ Dật Thần, bây giờ căn bản thể bị quấy rầy, khi bị những Hắc Ám chi lực ngưng tụ thành hình người phiền phức cũng ít, hậu quả cũng thể lường được. Cũng may những người này đều có chung nhận thức, chỉ công kích bọn họ mà công kích Mộ Dật Thần, điều này cũng làm cho Thiên nhi yên tâm ít.

   “Vốn là trong này trừ Mộ Dật Thần ra những người khác được phép tiến vào, những người lúc trước tiến vào toàn bộ cũng chết, nếu phải có vòng kết giới của ta và Tuấn Tuấn mà , tại các ngươi cũng hóa thành tro rồi, mà những người Hắc Ám này chỉ công kích vào những người thuộc nơi này thôi.” Xảo Xảo lên tiếng giải thích:”Các ngươi phải cẩn thận, mục đích của bọn họ chính là tiêu diệt các ngươi, hơn nữa ở chỗ này lực lượng của bọn họ lấy hết, dùng cạn.”

   Nghe lời của Xảo Xảo, trong lòng đám người Mộ Chỉ Ly chợt lạnh, kể từ đó cho dù bọn họ có lợi hại chăng nữa, nhưng cũng chỉ có thể kiên trì trong khoảng thời gian ngắn, căn bản thể nào tiêu diệt hết những người Hắc Ám này được.

   “Vậy làm thế nào mới có thể thoát khỏi khốn cảnh này?” Mộ Chỉ Ly vừa cùng người Hắc Ám đánh nhau vừa .

   “Các ngươi có biện pháp nào khác cả, chỉ có thể ở nơi này kiên trì mà thôi, hết thảy cũng phải dựa vào Mộ Dật Thần rồi. Nếu có thể đạt được truyền thừa, khống chế được những người Hắc Ám này, đến lúc đó nguy cơ tự nhiên giải trừ, nhưng nếu đạt được truyền thừa, vậy các ngươi chỉ có kết cục mà thôi.”

   Lời tiếp theo Xảo Xảo cần ,nhưng bọn họ điều hiểu, khi Mộ Dật Thần đạt được truyền thừa, bọn họ cũng hoàn toàn biến mất thế giới này.

   Ngay lúc này, Cung Tuấn Bân ngược lại rất là tiêu sái: “Dù sao lúc ban đầu chúng ta tiến vào hẳn là trong lòng biết chắc chết, nhưng ít nhất tại chúng ta vẫn còn có cơ hội giãy dụa trong thời gian ngắn.”

   Nghe được lời của Cung Tuấn Bân, tâm tình của mọi người đều tốt lên mấy phần, Hàn Như Liệt cười : “ nghĩ tới ngươi đối với chuyện sinh tử nhìn là thoải mái a!”

   như vậy cũng đúng, ta còn có tiếc nuối lớn, đó là còn chưa có tìm được vợ đây!” Cung Tuấn Bân reo hò, quyền hung hăng đánh xuống trực tiếp làm người Hắc Ám biến thành tro bay.

   Lại để cho mọi người kinh ngạc chính là sau khi những người Hắc Ám hóa thành mảnh lại lần nữa ngưng tụ, tiếp tục hóa thành người Hắc Ám giống lúc trước như đúc, lại lần nữa hướng phía Cung Tuấn Bân đánh úp lại.

   Mặc dù những người Hắc Ám này lực sát thương đối với bọn họ cũng lớn, nhưng cứ tiếp tục Thiên Lực tiêu hao cũng rất là kinh khủng. Nơi này thể so với bên ngoài, ở bên ngoài bọn họ có thể hấp thu Thiên Lực từ trong khí, nhưng ở trong đây trừ Hắc Ám chi lực ra cũng tồn tại những lực lượng khác, hấp thu Hắc Ám chi lực đối với bọn họ khác nào hấp thu độc tố.

   Sau phen giao thủ, đám người Mộ Chỉ Ly kinh ngạc phát thực lực của những người Hắc Ám thế nhưng càng ngày càng nâng cao, mỗi khi bọn họ hóa thành mảnh , sau lại ngưng tụ lại thực lực cũng mạnh hơn lúc trước.

   Từ quyền đến khi công kích lâu dài mới có thể giải quyết được hắc ám nhân, chính là những người Hắc Ám này căn bản cũng có ý thức, có cảm giác đau đớn, cho dù là bọn họ muốn dây dưa thời gian ngắn nữa những người Hắc Ám này cũng cho bọn họ cơ hội.

   Số lượng người Hắc Ám nhiều hơn so với bọn họ, vì vậy chỉ trong khoảng thời gian ngắn, mọi người liền lộ ra vẻ nguy cơ tứ phía, tình huống cho phép bọn họ có phút thất thần nào, phút cẩn thận liền có thể bị thương, cỗ khí khẩn trương trong nháy mắt lan tràn ra.

   Lúc này Mộ Dật Thần đứng ở bên trong cung điện màu đen, thực tế chính cũng biết đến tột cùng là có chuyện gì xảy ra, chỉ cảm thấy trước mắt là mảnh hoảng hốt, thời điểm khôi phục lại thần thái, cũng đến chỗ này.

   Nhìn trong điện tráng lệ trước mắt, màu đen và màu vàng lợt, hai loại sắc thái cực hạn khi kết hợp với nhau, lại làm cho người ta có cảm giác cao quý và khiêm tốn, đổi lại là người bình thường khi đến nơi này chắc chắn cực kỳ kích động, nhưng lúc này lại có tâm tình thưởng thức hết thảy, trong đầu chỉ lo lắng đến tình huống tại của bọn người Thiên nhi mà thôi.

   “Muốn ra khỏi chỗ này phải làm sao đây?” Mộ Dật Thần lẩm bẩm

   Thời điểm chuẩn bị hướng ngoài cửa tới, đạo thanh thâm trầm và khàn khàn đột nhiên từ trong điện vang dội ra: “Hoan nghênh ngươi tới Hắc Ám Thánh điện, ngươi rất may mắn khi có cơ hội đạt được truyền thừa, nhưng ngươi cần phải tiến hành phen khảo nghiệm.”

   Nghe giọng này, Mộ Dật Thần thử ở trong đại điện tìm kiếm phương hướng thanh phát ra nhưng bất đắc dĩ lại phát thanh này giống như là từ bốn phương tám hướng phát ra, căn bản thể nào phán đoán được.

   “Khảo nghiệm?” Mộ Dật Thần nhíu mày , ở địa phương kỳ quái như thế này đột nhiên lại có người tự với mình muốn tiếp nhận khảo nghiệm, cảm giác rất kỳ quái.

   “Đúng vậy, tiếp nhận khảo nghiệm mà có hai kết quả xảy ra, thứ nhất nếu ngươi thành công thông qua khảo nghiệm, đạt được Hắc Ám truyền thừa, đến lúc đó thân phận của ngươi phát sinh biến hóa rất lớn, bất luận thực lực hay là lĩnh ngộ thiên phú thuộc tính cũng tăng lên rất nhiều. Thứ hai chính là chết!” Giọng lạnh như băng có nửa điểm tâm tình, giống y như là lời của người máy vậy, cứng ngắc làm cho người ta cảm thấy rất là thoải mái.

   “Nếu như ta chấp nhận khảo nghiệm sao?” Mộ Dật Thần hỏi ngược lại, đối với cái khảo nghiệm này cũng thích, vì nếu thông qua khảo nghiệm chết? Thân phận, thực lực những điều này cũng để ý, bởi vì tin tưởng hết thảy mọi thứ đều có được, vốn là phải là loại người hay tin tưởng có chuyện tốt từ trời giáng xuống.

   tham gia khảo nghiệm, kết quả chỉ có —— chết!”

   Khóe miệng Mộ Dật Thần khẽ co quắp, đây là cái địa phương rách nát gì, lại cũng chỉ có lựa chọn, đó là phải tham gia khảo nghiệm. Bức bách như vậy là làm cho lòng người sinh ra khó chịu, nhưng nghĩ đến trận cuồng phong màu đen lúc trước, trong lòng cũng ràng tại căn bản có đủ thực lực để chống cự với cỗ lực lượng thần bí này.

   Cả đại điện lâm vào trong trầm mặc, đạo thanh kia cũng có tiếp tục mở miệng, tựa hồ là cho Mộ Dật Thần có thời gian để suy nghĩ, nhưng trầm mặc này cũng có kéo dài bao lâu, lại lần nữa lên tiếng : “Ngươi có thể tiếp tục suy nghĩ, suy nghĩ năm hay nửa năm cũng có vấn đề gì, chỉ có điều những bằng hữu của người ở bên ngoài có thể kiên trì được.”

   “Có ý gì?” Trong mắt Mộ Dật Thần xẹt qua tia khẩn trương , trong lòng của loại dự cảm chẳng lành, chẳng lẽ Thiên nhi bọn họ cũng bị hút vào nơi này?

   Vừa xong, trước mắt Mộ Dật Thần đột nhiên xuất mảnh hình ảnh, trong đó đương nhiên là đám người Thiên nhi, lúc này bọn họ đứng ở bên trong vòng vây của người Hắc Ám, mỗi khi bọn họ đánh ngã người Hắc Ám, những người phía sau lại tiếp tục tiến lên, nhiều đếm xuể.

   Nhìn bộ dáng kia của bọn họ, rất hiển nhiên chiến đấu thời gian ngắn rồi, điều đầu tiên Mộ Dật Thần cảm giác được chính là tình cảnh của bọn họ lúc này, nhất là sau khi nhìn thấy người Hắc Ám tiếp tục ngưng tụ lại tim của cũng co rút lại.

   “Ngươi đây là ý gì!” Giọng của Mộ Dật Thần khó nén được tức giận, thủ đoạn của đối phương là quá hèn hạ , điều lo lắng nhất chính là an nguy của bọn Thiên nhi.

   “Ngươi nên hiểu lầm, ta cũng phải bắt bọn họ tới để uy hiếp ngươi.” Giọng trầm thấp lần nữa truyền ra: “Ban đầu ta chỉ muốn hút ngươi vào đây thôi sau đó ta liền xuất thủ nữa, nhưng là mấy người bọn họ tự mình xông tới đấy, lúc trước bọn họ bị đè nén ở trung tâm mà có chết cũng coi như mạng của bọn họ lớn lắm rồi.”

   Nghe đối phương giải thích, sắc mặt Mộ Dật Thần mới dễ nhìn hơn vài phần, nghĩ đến đám người Thiên nhi vì mình xông tới, trong lòng tràn đầy cảm động, có tài đức gì có thể có được những bằng hữu cùng nhau vào sinh ra tử như thế này.

   “Nếu phải là ý định của ngươi, vậy ngươi có thể thể thả bọn họ ra ngoài hay ?” Trong con ngươi màu đen lên tia hi vọng, nguyên bản thực lực của cũng tệ nhưng ở nơi này lại cảm nhận được mình rất vô lực, đồng thời cũng hiểu được mình yếu đến cỡ nào.

   được, phàm là người nhìn thấy Hắc Ám Thánh điện cũng chỉ có kết quả —— chết! Đương nhiên, cũng có biện pháp khác , chỉ cần ngươi thông qua khảo nghiệm, như vậy ngươi có thể khống chế được Hắc Ám Thánh điện, đến lúc đó muốn làm thế nào tùy ngươi, nhưng nếu ngươi thất bại, bọn họ cũng chỉ có thể cùng chết với ngươi.” Giọng lạnh như băng rơi vào trong tai Mộ Dật Thần lộ ra vẻ vô cùng tàn khốc.

   “Được, ta tiếp nhận khảo nghiệm.” Mộ Dật Thần lên tiếng , biết nếu mình ở chỗ lãng phí thời gian càng nhiều, bọn Thiên nhi gặp nguy hiểm càng lớn, cho nên phải mau sớm thông qua khảo nghiệm, nếu hậu quả thể lường được.

   “Khặc khặ-x-xxxxx ” nghe được Mộ Dật Thần trả lời, người nọ cứng ngắc cười hai tiếng, chẳng qua là thanh kia lại làm cho người ta cảm thấy rét mà run.

   Cơ hồ trong nháy mắt, toàn bộ cảnh vật ở xung quanh đều thay đổi, tại xuất trước mắt nơi cực kỳ hoang vu, tựa như là hoang mạc cằn cỗi.

   Cây cối chung quanh tuy khô héo, nhưng cành vẫn còn vài lá cây, phóng mắt nhìn quanh là mảnh màu vàng, mà khí trầm lặng xung quanh làm cho cảm giác được nơi đây có nửa điểm sinh cơ, tựa hồ chung quanh trừ người sống ra có vật nào còn sống cả.

   Kỳ quái nhất chính là đối phương căn bản nêu lên bất kỳ nhiệm vụ gì, vậy phải ở chỗ này làm gì?

   “Cái này cũng xem như là khảo nghiệm.” Mộ Dật Thần bất đắc dĩ , sâu trong đáy mắt cũng lộ vẻ ngưng trọng, nhất định phải nhanh chóng thông qua khảo nghiệm, nếu bọn Thiên nhi gặp phải nguy hiểm.

   Đúng lúc này, Mộ Dật Thần liền phát phía trước lại có điểm sáng, điểm sáng này tuy , tia sáng cũng sáng chói, nhưng trong mắt lại khác chiếc đèn sáng, lập tức liền hướng về phía điểm sáng kia chạy tới.

   Nhưng khi vừa nhấc chân lên liền ngây ngẩn cả người, chân của mình tại sao lại nặng nề như vậy, mỗi bước đều phải cố hết sức, được lúc cũng mồ hôi đầm đìa, mà nơi đứng lúc trước cùng với nơi đứng tại chỉ cách nhau khoảng ngắn.

   Vốn là thấy điểm sáng cũng ở xa tại cũng lộ ra vẻ vô cùng xa, trước cảnh tượng này nếu muốn nhanh chóng thông qua khảo nghiệm chắc rất khó khăn.

   Mộ Dật Thần cũng biết mình bao lâu rồi, quần áo người vốn khô ráo giờ phút này hoàn toàn ướt đẫm, cả người giống như là vừa từ trong nước ra, Thiên Lực trong cơ thể tiêu hao hết, còn lại chỉ là lực lượng trong thân thể, thực tế mệt đến chịu được, nhưng dựa vào nghị lực vẫn tiếp tục tới.

   Ở trong lòng chấp niệm, đó là nhất định phải đến điểm cuối, bọn Thiên nhi còn chờ , thể nghỉ ngơi, trong đầu nhớ lại cuộc sống khi ở cùng với đám người Thiên nhi, cước bộ liền nhanh chóng về phía trước.

   Tình huống tại của đám người Mộ Chỉ Ly có thể là cực kỳ nguy hiểm, vì thực lực người Hắc Ám đạt đến tu vi giống bọn họ, cộng thêm đối phương cảm thấy đau đớn cùng với quần công, bọn họ vừa bị quản chế, vừa phải ngừng tránh né, khi cẩn thận bị trúng công kích.

   “Ly nhi! Cẩn thận!” Hàn Như Liệt nhìn thấy Mộ Chỉ Ly gặp nguy hiểm liền lên tiếng la lên

   Lúc này nàng cùng với hai người Hắc Ám ở phía trước giao thủ, mà sau lưng lại có người Hắc Ám hướng về phía nàng công kích, cùng phía trước giao thủ nàng có cách nào để ý phái sau, nếu chưởng kia rơi vào người nàng, nhất định bị thương .

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ lo lắng, nàng cũng phát được, nhưng bây giờ nàng có biện pháp phân thân, Cường Long Ngạo Thiên bí quyết trong nháy mắt bắt đầu khởi động, vòng màu trắng xuất ở sau lưng của nàng, dưới tình huống như vậy chỉ có thể cứng đối cứng thôi.

   Hàn Như Liệt cũng nhìn ra tình huống hôm nay của Mộ Chỉ Ly, chưởng hung hăng đánh về người Hắc Ám ở phía sau, thân hình liền bay đến bên cạnh Mộ Chỉ Ly, nghênh tiếp chưởng của người Hắc Ám.

   “Oanh”

   Song chưởng đụng vào nhau, Hàn Như Liệt khỏi lùi về sau bước, chưởng này hẳn đối phương mưu đồ lâu, nhất thời khỏi trận khí huyết dâng trào.

   Nhìn thấy Hàn Như Liệt xuất ở sau lưng mình, trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ lo lắng: “Liệt, sao chàng lại ở đây?”

   “Yên tâm , ta sao.” Hàn Như Liệt đáp: “Nên dựa lưng vào nhau để tiến hành công kích a, kể từ đó cũng xuất tình huống như lúc trước nữa rồi.”

   “Ừ!” Mộ Chỉ Ly vội vàng gật đầu, cùng người Hắc Ám giao thủ lại chưa từng dừng lại, áp lực càng lúc càng lớn, mà Thiên Lực trong cơ thể mọi người cũng càng ngày càng ít, Mộ Chỉ Ly thừa dịp khoảng trống đem hai bình sứ trắng đưa cho Hàn Như Liệt.

   Cùng thời gian cũng đưa bình sứ trắng cho Thiên nhi và Cung Tuấn Bân, : “Nắp bình màu đỏ chính là đan dược chữa thương, còn nắp bình màu lam chính là đan dược bổ sung Thiên Lực, cẩn thận chút!”

   Nhận được đan dược Mộ Chỉ Ly đưa tới, Hàn Như Liệt do dự chút nào dùng viên thuốc chữa thương, còn đan dược khôi phục Thiên Lực bị nuốt xuống tàn bộ, thực tế Thiên Lực trong cơ thể biến mất bảy tám phần, ở chỗ này Thiên Lực tiêu hao rất nhanh, phải cần mau sớm bổ sung mới được.

   Đan dược khi ăn vào, Hàn Như Liệt chỉ cảm thấy cỗ Thiên Lực mênh mông trong nháy mắt khuếch tán ra, đan điền vốn khô cạn nhanh chóng tràn đầy Thiên Lực.

   Động tác của đám người Thiên nhi cũng giống nhau như đúc, Thiên Lực trong cơ thể sau khi khôi phục lại trạng thái cũng khôi phục theo, Thiên nhi khỏi lên tiếng : “Chỉ Ly, may mà ngươi là dược sư, nếu chúng ta đều xui xẻo.”

   “Đó là đương nhiên, may mắn lúc đầu ta luyện chế ít đan dược, đủ để chúng ta chống đỡ thời gian ngắn, nhưng thực lực người Hắc Ám càng ngày càng mạnh, cho dù Thiên Lực của chúng ta có đầy đủ sợ cũng kiên trì được bao lâu.”

   Giọng của Mộ Chỉ Ly mang theo tia bất đắc dĩ, tình huống hôm nay căn bản là phải đối mặt với cái chết, mặc dù bọn họ có thể khiêu chiến vượt cấp, nhưng khi đối phương cấp bậc vượt qua trình độ nhất định, bọn họ cũng vô lực chống lại.

   “Chúng ta nhất định phải kiên trì, Dật Thần nhất định thành công thông qua khảo nghiệm, đến lúc đó khó khăn được giải quyết.” Trong mắt Thiên nhi lên vẻ kiên định, nàng tin tưởng Mộ Dật Thần, tin tưởng nhất định thành công.

   Hàn Như Liệt cũng vung tay lên hướng về phía bọn họ ném ra kiện giáp da: “Đây là Quy Càn Giáp ta chế tạo được, đều mặc vào , nó có thể giúp chúng ta ngăn cản ba lần công kích trí mạng, an toàn chút.”

   Hiệu quả của Kim Cương Giáp so với Quy Càn Giáp tốt hơn rất nhiều, nhưng với thực lực hôm nay của chế tạo ra Kim Cương Giáp chỉ có thể ngăn cản được những đối thủ có thực lực yếu kém, mà đối với người Hắc Ám trước mặt dĩ nhiên là thích hợp.

   Mặc vào Quy Càn Giáp, trong lòng mọi người cũng bình tĩnh hơn vài phần, ít nhất trong khoảng thời gian ngắn cần lo lắng, lúc này bọn hắn chỉ có thể hi vọng Mộ Dật Thần mau sớm thông qua khảo hạch. . . . . .

   Mộ Dật Thần như cũ ở địa phương hoang vu lại, hai chân đều ngừng run rẩy, tay vịn nhánh cây, nếu phải là trong lòng có chấp niệm chống đỡ, sớm té xỉu, mà khoảng cách điểm sáng với vô cùng xa, biết mình phải bao lâu mới có thể tới đó, thậm chí biết mình có thể tới đó hay , chừng tới nửa đường chết.

   Nhìn cảnh tượng hoang vu trước mắt, thậm chí có cảm giác mình cũng phải là vật còn sống, mà cùng cây cối bên cạnh giống nhau đều là vật chết, thân thể chết lặng, chân biết chảy ra bao nhiêu là máu, mỗi bước đều đau đớn bỏng rát.

   tuyệt vọng ngừng lên trong lòng , rồi lại lần lượt bị áp chế xuống, con đường dài đằng đẵng hoài hết, như là chết lặng về phía trước, trong đầu ngừng nghĩ đến:” về phía trước, về phía trước…….”

   Ý niệm trong đầu nương theo hôn mê mà biến mất, trong thế giới này đôi tròng mắt luôn chú ý đến nhất cử nhất động của Mộ Dật Thần lên vẻ hài lòng, thầm nghĩ: “Có thể kiên trì lâu như vậy ngoài dự liệu của ta, cái tâm trí này quả nhiên đủ cứng cỏi, chỉ là biết đến tột cùng là cái gì ủng hộ thẳng đến bây giờ.”

   Thời điểm Mộ Dật Thần tỉnh lại, đứng ở trong cái ao khổng lồ, nước trong ao đều là màu đen, thậm chí sương mù mờ mịt kia cũng là màu đen, trước mắt là mảnh tối om, cách nào thấy hết thảy.

   Thân thể vốn đau đớn giờ phút này biến mất còn mảnh, khỏi nhìn về phía chân của mình, lúc này mới phát những giọt máu kia còn tồn tại, giống như là chưa bao giờ xuất qua, “Chẳng lẽ những việc lúc trước đều phải là ? Nhưng cái cảm giác thống khổ kia cũng rất chân a!”

   Khuôn mặt Mộ Dật Thần đầy vẻ khiếp sợ, loại năng lực này thực quá nghịch thiên, nhớ lại cảm giác tuyệt vọng lúc trước, cảm thấy sợ hãi, đó là nơi làm cho người ta cảm thấy tuyệt vọng, là nơi có thể bức người ta dến điên!

   Đúng lúc này, giọng đột nhiên ở bên tai vang lên: “Ở trong ao đen này được ra ngoài, đây cũng là khảo nghiệm của ngươi!”

   “Tổng cộng có bao nhiêu khảo nghiệm?” Mộ Dật Thần nhíu mày : “Bằng hữu của ta thế nào rồi?”

   “Khặc…Khặc xxxx” tiếng cười khó nghe lần nữa truyền ra: “Ba đạo khảo nghiệm, phải thông qua” ngươi bây giờ có thể dừng lại công kích đối với bọn họ hay ?”Mộ Dật Thần gấp gáp , chờ mình lại thông qua hai khảo nghiệm còn lại, là trinh nữ thành đàn bà rồi, nếu như bọn họ mất, mình thông qua khảo nghiệm còn có ý nghĩa gì nữa?

   ” Ta rồi, trước khi ngươi còn chưa thông qua khảo nghiệm, những thứ này là thể nào !”Sau khi xong, thanh này liền biến mất, làm cho Mộ Dật Thần chuẩn bị cùng thương lượng cũng có bất kỳ tác dụng gì.

   Thấy đối phương hề để ý đến nữa, trong lòng Mộ Dật Thần cũng có chút tức giận: ” phải là ở trong ao này sao, có cái gì đáng sợ.”Ở trong mắt nước trong ao này ngoại trừ màu sắc giống với bên ngoài ra có chỗ nào đặc biệt.

   Rất nhanh, Mộ Dật Thần biết được ý nghĩ lúc trước của mình là cỡ nào thực tế, da tay của bắt đầu bị bỏng, giống như có vô số con kiến cắn vậy, cực kỳ khó chịu, để cho người ta muốn ra ngoài ngay lập tức, có thể tưởng tượng lúc trước theo lời thể ra , cứng rắn nhịn!

   Theo thời gian trôi qua, loại đau đớn kia càng đau đến thấu xương, ban đầu kiến cắn đau khổ càng về sau lại giống như kim đâm đau đớn như đao cắt, đau đớn kia giống như là xuyên qua da tay của , đến da thịt rồi đến xương cốt của , thậm chí còn liên tục xuyên qua kinh mạch của , mồ hôi lạnh ngừng chảy ra, hai tay nắm chặt đến nổi nổi gân xanh.

   ” Ah. . . . . .”Kèm theo tiếng hét thảm thiết, kinh mạch trong cơ thể Mộ Dật Thần cùng thời gian toàn bộ đứt gãy , trong miệng phun ra từng ngụm máu tươi, sinh mạng như bị rút sinh cơ.

   Dường như có vô số ý niệm sai khiến Mộ Dật Thần nhanh chóng ra khỏi hồ nước, nhưng trong nháy mắt lý trí khống chế cho ra, mà tia lý trí kia giống như chiếc thuyền lá lênh đênh biển rộng, phảng phất lúc nào cũng gặp nguy hiểm, nhung chưa tựng bị lật thuyền.

   Trải qua đau đớn, Mộ Dật Thần mới phát kinh mạch trong cơ thể hồi phục như cũ, mà kinh mạch lúc này so với trước cũng cứng coi ít, đây hiệu quả trước đây chưa từng có.

   Thống khổ trước kia hoàn toàn biến mất, cuối cùng tình cảnh cũng khôi phục như ban đầu, Mộ Dật Thần sâu thở ra hơi, nếu phải hết thảy lúc trước làm cho cảm thấy vô cùng thống khổ, thậm chí nghĩ tất cả chỉ là mơ.

   “Chúc mừng ngươi, thông qua khảo nghiệm thứ hai. Kế tiếp là đạo khảo nghiệm thứ ba, được kháng cự.”Vừa xong, Mộ Dật Thần liền kinh ngạc phát thân thể của mình phảng phất như buông lỏng nằm trôi nổi giữa trung, căn bản có biện pháp xuống, loại cảm giác buông lỏng này làm cho người ta khó chịu, đây là cái khảo nghiệm gì a, có cảm giác mình bị điều khiển, hết lần này tới lần khác bị điều khiển mà còn có biện pháp nào!

   Mộ Dật Thần lúc trước khảo nghiệm thoạt nhìn đơn giản, nhưng chỉ cần khi buông tha, khảo nghiệm thất bại, điều này cũng có nghĩa tiếp theo phải chết, trước kia Hắc Ám Thánh điện từng chọn trúng những người khác, đây cũng là ngàn chọn vạn tuyển đấy, chẳng qua cuối cùng cũng là thất vọng chấm dứt, muốn thông qua ba đạo khảo nghiệm này tuyệt đối đơn giản .

   Đột nhiên, Mộ Dật Thần kinh ngạc phát Thiên Lực trong cơ thể bị cỗ hấp lực quỷ dị hút ra ngoài, tốc độ cực nhanh làm cho người khác rung động, nhưng trong lòng cũng lo lắng nhiều, bởi vì … Hắc Ám Thánh điện muốn giết chỉ là việc rất đơn giản, căn bản cần tốn sức như vậy.

   Chẳng qua là kế tiếp truyền đến trận đau đớn cực hạn, Thiên Lực trong cơ thể như bị hút sạch, mà lực hấp dẫn này cũng có dừng lại, máu thịt của chính mình phảng phất như ngừng bị xé rách, cuối cùng đem máu huyết hấp thu !

   Sau khi hết thảy kết thúc, cả người Mộ Dật Thần đều uể oải, mềm nhũn nằm úp sấp mặt đất muốn cử động cũng rất khó khăn, bởi vì tất cả lực lượng của hoàn toàn biến mất, loại cảm giác có chút sức lực nào làm cho người ta cảm thấy sống bằng chết.

   ” Ta thông qua khảo nghiệm sao?”Mộ Dật Thần dùng hết khí lực hỏi

   tại còn cách nào xác định, bây giờ kiểm nghiệm thiên phú của ngươi, nếu như thiên phú của ngươi đủ mạnh, cuối cùng khảo hạch vẫn là thất bại!”

   Nghe được đáp án này, nhất thời Mộ Dật Thần có loại xúc động muốn chết, thiên phú đủ mạnh khảo hạch thất bại, hạng khảo hạch này hẳn là phải kiểm tra đầu tiên mới đúng? Nhưng đến cuối cùng mới khảo hạch hạng này, nếu như thất bại phải là công toi sao?”

   Điểm giống nhau giữa ba loại khảo nghiệm chính là đau đớn, hơn nữa còn là ba loại đau đớn giống nhau.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 7: Sống chết trước mắt
   Trong lòng Mộ Dật Thần khỏi tự giễu : “Trải qua phen khảo nghiệm như vậy, sau này mình đối với thống khổ nhẫn nại cũng tăng lên rất nhiều.”

   Thời điểm Mộ Dật Thần lo lắng đợi chờ kết quả, tình huống của đám người Mộ Chỉ Ly ở bên ngoài Hắc Ám Thánh Điện có thể vô cùng hỏng bét, thực lực người Hắc Ám vượt qua bọn họ, giờ bọn chỉ có thể ngừng tránh né, thực tế cũng có lực lượng cùng đối phương liều mạng.

   “A. . . . . .” Kèm theo tiếng hét thảm thiết, thân hình Thiên nhi dưới kích của người Hắc Ám trực tiếp bay xa vài trăm thước, ngụm máu tươi đột nhiên phun ra, giờ khắc này cũng đứng lên nổi.

   người có vô số vết thương , thậm chí ba lần phòng ngự của Quy Càn giáp cũng hoàn toàn dùng hết, bọn hôm nay có thể là sơn cùng thủy tận. Chỉ sợ cho dù Mộ Chỉ Ly có nhiều đan dược hơn nữa cũng chịu được bọn tiêu hao, công thêm thời gian chiến đấu lâu như vậy, thân thể cũng đạt đến cực hạn.

   Tinh thần lực vẫn căng cứng khiến cho bọn họ mệt mỏi vô cùng, động tác càng ngày càng chậm, tiếp tục kiên trì như vậy được bao lâu nữa bọn họ cũng hoàn toàn xong đời.

   Tình huống đám người Mộ Chỉ Ly cũng tốt hơn bao nhiêu so với Thiên nhi, cũng biết bị đánh ngã bao nhiêu lần rồi lại lần đứng lên, cũng may còn có bốn người hợp tác trợ giúp, nếu bọn bây giờ sớm cỗ thi thể.

   Mộ Chỉ Ly lại lần bị đánh ngã mặt đất, áo trắng bị nhiễm lên màu đỏ tươi của vết máu, thân thể chết lặng phảng phất như phải là của mình, chẳng qua vẫn cầm kiếm chiến đấu, đau đớn người nàng cảm thụ được nữa, trong đầu chỉ có tín niệm đó chính là thể chết được. Chẳng qua là, bây giờ còn có có thể sao?

   Khuôn mặt tuấn dật của Hàn Như Liệt lên màu xanh tím, vượt cấp chiến đấu cường độ cao như vậy, nhìn trước mắt chi chít người Hắc Ám, cỗ cảm giác tuyệt vọng tự nhiên sinh ra, loại cảm giác nắm giữ được tất cả làm cho người ta cảm thấy khó chịu.

   Lúc này Cung Tuấn Bân có loại xúc động tùy thời tùy chỗ ngã xuống, thậm chí nghĩ mình cứ như vậy chết sao, như vậy cũng cần thống khổ rồi, chẳng qua Hàn Như Liệt ngừng khích lệ để cho tiếp tục kiên trì, thực tế chính cũng biết mình chống đỡ được đến bây giờ.

   Mặc dù mọi người ra, nhưng bọn họ đều biết có lẽ bọn họ thấy được mặt trời ngày mai rồi, trong mắt Thiên nhi khỏi tràn ra chút óng ánh, nhìn thân ảnh Mộ Dật Thần ở bên ngoài cung điện, khỏi la lớn: “Dật Thần!”

   Dật Thần, ngươi ra ngoài sao? Ta hy vọng nhìn thấy được ngươi. . . . . .

   “A. . . . . .” thân hình Cung Tuấn Bân chật vật bay ngược ra, liên tiếp đụng vào mấy chục người Hắc Ám sau đó mới ngã xuống, ngụm máu tươi ngừng từ trong miệng chảy ra, lục phủ ngũ tạng tựa như vỡ vụn, ánh mắt của dần dần tan rã, nhìn đám người Hàn Như Liệt : “Ta trước bước. . . . . .”

   “Cung huynh!” trong mắt Hàn Như Liệt xẹt qua vẻ bi thương, nghĩ tới kết quả cuối cùng lại vẫn là như vậy, khỏi lên tiếng : “Rất nhanh chúng ta cũng theo ngươi.”

   “Liệt, cẩn thận!” đạo tiếng vang bén nhọn từ trong miệng Mộ Chỉ Ly truyền ra, thời điểm Hàn Như Liệt nhìn về phía Cung Tuấn Bân bị người Hắc Ám tìm được cơ hội công kích .

   Mộ Chỉ Ly cơ hồ dựa theo bản năng vọt tới trước người Hàn Như Liệt, đở kích này, cả người nhưng giống như cành liễu té xuống, sống trong cơ thể nhanh chóng biến mất . . . . . .

   “Ly nhi!” Hàn Như Liệt đỡ lấy thân thể Mộ Chỉ Ly , cỗ đau lòng làm cho người ta hít thở thông từ trong trái tim tràn ngập ra , đúng là vẫn có năng lực bảo vệ Ly nhi sao? Trong mắt xẹt qua vẻ tuyệt vọng, ngồi chồm hổm mặt đất, đối với chưởng kế tiếp của người Hắc Ám chút nào tránh né, Ly nhi rời , sống sót còn có ý nghĩa gì?

   Nhìn thấy màn này, Thiên nhi chỉ cảm thấy trái tim của mình tan nát, nàng cho là khắc khi bọn nhảy xuống cũng màng đến sống chết rồi, nhưng khi thấy bọn Mộ Chỉ Ly từng người ngã xuống, nàng đau lòng tột đỉnh.

   Vốn là, bọn họ có thể đến , vốn là, bọn họ nên chết , nhưng hết thảy cũng bởi vì nàng, bởi vì nàng xúc động, nếu như mình chưa từng xông tới mà , bọn họ cũng xông tới rồi, như vậy hết thảy trước mắt cũng phát sinh, nhưng là bây giờ. . . . . .

   Thiên nhi chưa từng hối hận chuyện gì giống như hôm nay, chết hẳn là nàng, mà phải là bọn Chỉ Ly, nước mắt từ khóe mắt nhịn được chảy xuống, đám người Ly nhi cũng rời , như vậy vì cái gì chính mình còn sống?

   Thời điểm chưởng sắp rơi vào người Hàn Như Liệt, tất cả người Hắc Ám đột nhiên biến mất còn mống, phảng phất từ trước tới giờ chưa từng xuất qua, Mộ Dật Thần vốn đứng yên bất động vào giờ khắc này cũng bắt đầu cử động.

   Khi Mộ Dật Thần nhìn hết thảy trước mắt, trong nháy mắt tròng mắt của cơ hồ liền đỏ lên, nhìn Cung Tuấn Bân nằm mặt đất, lại thấy con ngươi của Mộ Chỉ Ly nhắm lại nằm ở trong ngực Hàn Như Liệt cùng với khuôn mặt đầy nước mắt của Thiên nhi, lòng của hồi đau, loại đau đớn này căn bản khác với loại đau đớn thân thể.

   Thiên nhi trước tiên nhìn thấy Mộ Dật Thần ra, vội : “Dật Thần, ngươi thành công tiếp nhận truyền thừa rồi?”

   Mộ Dật Thần cứng ngắc gật đầu, nhưng hôm nay thực lực tăng lên nhưng có nửa điểm vui sướng, nếu như có thể cỡ nào hi vọng đây hết thảy cũng có phát sinh.

   “Chỉ Ly còn có Cung Tuấn Bân, bọn họ. . . . . .” tới đây, Thiên nhi khóc thành tiếng, quả đấm hung hăng nện ở người Mộ Dật Thần: “Ngươi tại sao sớm ra ! Ta hận ngươi, ta hận ngươi!”

   Nhìn cả người Thiên nhi toàn là máu đen, Mộ Dật Thần trận đau lòng, nếu như đánh có thể làm cho bọn Chỉ Ly có chuyện gì, tình nguyện bị đánh, thậm chí dùng mạng của mình đổi lại cũng sao cả.

   Đầu Hàn Như Liệt cũng chưa từng ngẩng xuống, đôi con ngươi vẫn như cũ nhìn vào khuôn mặt tinh sảo của Mộ Chỉ Ly nằm trong ngực mình, cảm nhận được thân thể nàng dần dần lạnh như băng, giọt nước mắt liền rơi khuôn mặt Mộ Chỉ Ly.

   Nước mắt của nam nhân dễ rơi, chỉ là chưa tới chỗ thương tâm.

   Lúc Mộ Dật Thần chuẩn bị tới bên cạnh Hàn Như Liệt thấy khắc trước Thiên nhi còn đứng đánh đột nhiên té xỉu, lập tức ôm Thiên nhi mới làm cho nàng ngã xuống.

   “Ta tới chậm.” Mộ Dật Thần lẩm bẩm , hốc mắt đỏ lên mang theo chút óng ánh, thống hận mình, nếu như mình có thể nhanh chóng hoàn thành khảo nghiệm, hết thảy cũng xảy ra, bây giờ chỉ cảm thấy như có cái gì chặn ngay cổ họng, há mồm muốn nhưng ra được câu nào.

   Sau khắc, cảnh tượng đột nhiên lần nữa biến hóa, cung điện màu đen biến mất, mà bọn họ cũng là xuất ở bên trong Thiết Thạch thành, ánh mặt trời lâu gặp chiếu vào người cũng thể xua lạnh lẽo trong lòng bọn họ.

   “Hàn đại ca” Mộ Dật Thần giọng hô, giọng mang theo tia sợ sệt, nhìn bộ dáng thương tâm của Hàn Như Liệt, cảm thấy mình là tội nhân.

   Hàn Như Liệt phảng phất như chưa từng nghe Mộ Dật Thần , chẳng qua là vẫn duy trì động tác lúc trước lẳng lặng nhìn Mộ Chỉ Ly, : “Ly nhi, nàng chỉ là thiếp thôi, ta để cho nàng rời khỏi ta.”

   Thấy thế, Mộ Dật Thần cũng dám quấy rầy, chỉ ở chung quanh dò xét , lúc này mới phát chung quanh bọn họ có ít người tồn tại, liền dùng số tiền lớn mời dược sư tới đây để trị thương cho đám người Thiên nhi.

   “Vị nương này bất luận là nội thương hay là ngoại thương đều rất nghiêm trọng, cộng thêm tiêu hao cực kỳ nhiều, cần điều dưỡng tốt chút mới có thể khôi phục, cũng may cũng có nguy hiểm đến tính mạng.” Dược sư xem xét tình huống của Thiên nhi sau lên tiếng

   Trong mắt của đầy tò mò, mấy người này là từ địa phương nào tới? Lại bị đả thương nghiêm trọng như thế , nhìn bộ dáng bọn họ hẳn là trải qua cuộc chiến đấu thảm thiết, trị thương cho nhiều người như vậy, thương thế nghiêm trọng như thế vẫn rất ít gặp qua.

   Nhìn thấy dược sư xuất , trong mắt Hàn Như Liệt lên vòng ánh sáng, vội : “Dược sư, ngươi mau tới giúp nàng ấy xem chút!”

   Dược sư nhanh chóng tới, khi thấy bộ dáng Mộ Chỉ Ly sau đó liền nhịn được lắc đầu, : “ mặt của nàng phát ra tử khí, có khả năng cứu sống rồi.”

   “Ngươi còn chưa có nhìn đâu, làm sao lại có thể chắc chắn rồi? Ngươi rốt cuộc là cái gì dược sư!” Thấy dược sư thẳng ra kết quả, Hàn Như Liệt giận dữ, cũng biết là lấy khí lực từ đâu tới, tay trực tiếp nắm lấy cổ họng dược sư, nhấc lên.

   Dược sư chỉ cảm thấy hô hấp của mình càng ngày càng khó khăn, hai tay hai chân ngừng giãy dụa, cũng cách nào tránh thoát Hàn Như Liệt, chưa bao giờ cảm thấy tử vong lại gần với mình như vậy.

   Mộ Dật Thần cả kinh, gấp rút hướng Hàn Như Liệt : “Hàn đại ca, ngươi mau buông ra, vô tội a.”

   Nghe được Mộ Dật Thần , lúc này Hàn Như Liệt mới chậm rãi buông tay ra, chẳng qua là gương mặt giống như có linh hồn, đờ đẫn trở lại bên cạnh Mộ Chỉ Ly, vuốt ve khuôn mặt của nàng.

   Trong lòng Dược sư rất tức giận, nhưng là thấy thực lực của nam tử này mạnh mẽ, cũng dám gì, chẳng qua là lên tiếng : ” Bệnh trạng như vậy cần nhìn cũng biết, căn bản cũng có biện pháp nào có thể cứu sống nàng, nếu là nam tử kia còn có khả năng cứu sống.”

   Mộ Dật Thần nhìn dược sư chỉ Cung Tuấn Bân, trong mắt lên vẻ vui mừng: “Vậy ngươi mau giúp trị liệu phen , ta nhất định hậu tạ!”

   Đợi dược sư giúp Cung Tuấn Bân chữa thương, Mộ Dật Thần đứng ở bên nhìn Mộ Chỉ Ly, trong đầu nghĩ tới những lúc khi sống cùng Mộ Chỉ Ly, nước mắt nhịn được chảy xuống. Mộ Dật Thần lần đầu tiên rơi lệ, tình nguyện mình chết cũng nguyện ý Mộ Chỉ Ly chết, hết thảy cũng bởi vì chính mình!

   “Phanh!” quyền của Mộ Dật Thần hung hăng nện ở mặt đất, bàn tay đầy máu tươi nhưng cảm giác được nửa điểm đau đớn, ảo não, tự trách, thống khổ, nhưng cái gì cũng đều làm được.

   Khóe miệng Hàn Như Liệt chậm rãi giương lên nụ cười, bàn tay to nắm lấy bàn tay bé của Mộ Chỉ Ly, lẩm bẩm : “Ly nhi, chúng ta luôn luôn ở chỗ.” Sau khắc, lấy khí thế sét đánh kịp bưng tai đánh chưởng về phía mình!

   “Hàn đại ca, dừng tay!” Thời điểm Mộ Dật Thần phát màn này kịp, nghĩ tới Hàn Như Liệt làm ra chuyện cực đoan như!

   Song, tại thời điểm bàn tay chỉ còn cách Hàn Như Liệt vài centimet lại đột nhiên dừng lại, nhìn Hàn Như Liệt tự sát, trái tim Mộ Dật Thần như ngừng lại, tại lại nhìn thấy Hàn Như Liệt dừng lại, nhanh chóng vọt tới bên cạnh Hàn Như Liệt : “Hàn đại ca, huynh nên vọng động như vậy.”

   Hàn Như Liệt dừng lại động tác cũng phải vì thông suốt, mà là vì lời của Xảo Xảo, “Đợi chút, Chỉ Ly còn có hi vọng!”

   “Ngươi còn có hi vọng? Chỉ Ly còn có hi vọng?” Hàn Như Liệt gấp gáp lên tiếng hỏi, con ngươi nhìn chằm chằm Xảo Xảo, sợ nàng xạo.

   “Chúng ta hẳn quên trong cơ thể Chỉ Ly có hồi phục chi lực, lực lượng của hồi phục chi lực rất thần kỳ, chừng Chỉ Ly còn có hi vọng sống, mới vừa rồi ta chú ý thấy mặc dù sinh cơ của nàng nhanh chóng tiêu tán, nhưng bây giờ dừng lại rồi, hơn nữa còn có dấu hiệu khôi phục!” Xảo Xảo kích động , thời điểm nhìn thấy Mộ Chỉ Ly bị thương nặng nàng cũng rất là lo lắng a.

   “Chỉ Ly còn có hi vọng?” Hàn Như Liệt nắm chặt tay Mộ Chỉ Ly, bộ dáng này giống như là người sắp chết khát trong sa mạc đột nhiên nhìn thấy ốc đảo, sợ đó là ảo ảnh.

   “Ừ!” Xảo Xảo khẳng định gật đầu, hai tay bé cũng chặt chẽ đan vào nhau, biết từ lúc nào Tuấn Tuấn tới bên cạnh Xảo Xảo, tiếng động ủng hộ nàng.

   Đúng lúc này, người Mộ Chỉ Ly đột nhiên lên đạo kim quang*(ánh sáng màu vàng kim), nương theo kim quang biến mất, tử khí mặt Mộ Chỉ Ly cũng dần tiêu tán.

   ” Kim quang này là cái gì?” Hàn Như Liệt kinh ngạc , người Chỉ Ly như thế nào lại xuất đạo kim quang?

   Mộ Dật Thần suy nghĩ chốc lát, tựa như nghĩ tới điều gì liền vỗ ót : “Lúc trước sư phụ Phong Hàn của Chỉ Ly tỷ có cho nàng kim tàm ti giáp, nghe có thể cứu mạng nàng ba lần, thời điểm Chỉ Ly tỷ hấp thụ Lôi Điện lực từng lâm vào nguy hiểm, chính lúc đó Kim tàm ti giáp cứu nàng mạng.”

   “Vậy hẳn là tác dụng của Kim tàm ti giáp rồi, chẳng qua là nàng lần này bị thương thực quá nghiêm trọng, Kim tàm ti giáp cũng chỉ có tác dụng nhất định, cụ thể như thế nào chúng ta cũng ràng.”

   . . . . . .

   Trong nháy mắt, tháng sau.

   Hàn Như Liệt ngồi ở bên cạnh giường hẹp, tay của nắm chặc tay của Mộ Chỉ Ly, giọng : “Ly nhi, mau chút tỉnh dậy , ta rất nhớ nàng.”

   Mấy ngày nay, phát trạng thái của Mộ Chỉ Ly ngày càng tốt hơn, thân thể lạnh như băng cũng dần khôi phục lại nhiệt độ bình thường, gương mặt tái nhợt cũng trở nên hồng nhuận , nàng bây giờ thoạt nhìn cùng người bình thường khác nhau làm mấy, nhưng là nàng có mở mắt ra.

   Đôi mắt Hàn Như Liệt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly tràn đầy đều là thâm tình, mấy ngày nay vẫn canh giữ ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly, khuôn mặt của nàng nhìn thế nào cũng đủ, trong khoảng thời gian này thậm chí hi vọng cứ như vậy cùng Mộ Chỉ Ly trải qua cuộc sống bình bình đạm đạm, cái gì cũng để ý.

   Chẳng qua, trong lòng rất ràng, bây giờ bọn vẫn thể tùy ý làm những điều mình thích, nếu có thực lực , cuộc sống bình thản cũng rất dễ dàng bị người khác phá hủy, nhất là lần ở trong cung điện màu đen kia cho thấy được căn bản có cách nào ngăn cản lực lượng kia.

   Chỉ cần Ly nhi có thể khôi phục lại bình thường, như vậy chuyện ở cung điện màu đen cũng coi là gì, trải qua phen chiến đấu ở cường độ cao như vậy, thực lực của bọn họ cũng có tiến bộ rất lớn, thực lực của đạt đến Nguyên cảnh, trực tiếp đột phá hai cấp bậc, tu vi so với trước kia được củng cố ít, để cho người kinh ngạc là tại chạm đến bình chướng của Nguyên cảnh trung cấp, vậy bao lâu nữa là có thể thành công đột phá đến Nguyên cảnh trung cấp.

   “Ngủ tháng còn chưa đủ sao? Tỉnh lại rồi cũng có thể ngủ tiếp a, đến lúc đó ta và nàng cùng nhau ngủ.”

   “Ly nhi, hôm nay hoa đào nở rồi, ta hái được mấy đóa trở về, rất là kiều diễm, bất quá hoa tuy đẹp nhưng ở trước mặt của nàng đều lộ ra vẻ ảm đạm thất sắc.”

   “Ta rất nhớ nụ cười của nàng, rất nhớ giọng của nàng, nhớ tất cả về nàng, nàng có thể hay mở mắt ra nhìn ta chút? ”

   “Nương tử, mấy ngày nay có rất nhiều người tướng công của nàng rất là tuấn, nàng tỉnh dậy chẳng lẽ lo lắng ta bị bắt cóc sao?”

   “Ly nhi. . . . . . Tỉnh lại được ?”

   Hàn Như Liệt lôi kéo tay Mộ Chỉ Ly đặt ở khuôn mặt của mình, đôi mắt chăm chú nhìn nàng, phảng phất như hết thảy đều dừng lại.

   Thiên nhi và Mộ Dật Thần đến, đối với màn trước mắt bọn họ thành thói quen, mấy ngày nay Hàn Như Liệt cơ hồ là tấc cũng rời Mộ Chỉ Ly, bởi vì hi vọng người mà Mộ Chỉ Ly nhìn thấy đầu tiên khi tỉnh lại chính là .

   “Chỉ Ly, lúc này nên tỉnh dậy rồi. mực muốn tỉnh lại có phải hay bởi vì ngươi trách ta?” Thiên nhi nhìn vào đôi mắt vẫn đóng chặt như cũ của Mộ Chỉ Ly lên tiếng

   “Chỉ Ly tỷ, lúc trước cũng bởi vì ta mới có thể để cho các ngươi lâm vào nguy cơ, nhưng ta biết tỷ nhất định để ý đúng ?” Mộ Dật Thần , biết rất tính tình của Mộ Chỉ Ly: “ như vậy, nên tỉnh dậy a,chẳng lẽ tỷ lại cam lòng để cho Hàn đại ca đơn mình hay sao?”

   “Tình huống Cung huynh thế nào rồi?” Hàn Như Liệt hướng hai người Mộ Dật Thần hỏi

   Thương thế của Cung Tuấn Bân rất là nghiêm trọng, tháng trôi qua hôm nay thương thế của khá lên nhiều, nhưng vẫn cần hảo hảo điều dưỡng thêm thời gian ngắn nữa. Lúc này Hàn Như Liệt nhịn được nghĩ, nếu như bây giờ Ly nhi ở đây, thương thế của Cung Tuấn Bân hẳn là sớm tốt hơn rồi.

   “Khá hơn rồi, qua ít ngày nữa là có thể hoạt động lại rồi, hồi nữa đến đây xem chút.” Thiên nhi cười , tuyệt vọng lúc ban đầu nàng dám hồi tưởng lại, cũng may tình huống hôm nay so với ban đầu tốt hơn ít, tại chỉ hy vọng Chỉ Ly sớm ngày tỉnh lại, như vậy hết thảy mọi việc đều tốt rồi.

   “Coi như xong, các ngươi hãy để cho bồi bổ cho tốt, nhìn bộ dạng như bị bệnh kia ta cũng thoải mái.” Hàn Như Liệt cười , trải qua lần cùng sinh cùng tử này, Cung Tuấn Bân chân chính tiến vào trong đoàn thể bọn họ, cùng với lần trước hoàn toàn giống nhau.

   “Ha ha, ta đây cũng như vậy, thế nhưng còn chịu tin tưởng, lần này trở về đoán chừng rất tuyệt vọng.” Mộ Dật Thần đáp

   “Dược sư thân thể Chỉ Ly khôi phục, nhưng đến tột cùng có để lại di chứng gì hay phải đợi sau khi nàng tỉnh lại mới có thể biết được, nhưng biết vì nguyên nhân gì mà đến bây giờ nàng ấy còn chưa tỉnh đây?” Thiên nhi nhíu mày

   Từ khi biết Chỉ Ly chết sau, nàng cũng rất vui vẻ, nhưng nhiều ngày trôi qua, vết thương người Chỉ Ly cũng tốt hơn, nhưng mà nàng ấy vẫn có tỉnh lại, đây cũng phải quá kỳ quái .

   Trong mắt Hàn Như Liệt lên vẻ ưu thương: “ biết, nhưng ta tin tưởng nàng rất nhanh tỉnh lại , bởi vì nàng ấy. . . . . . bỏ rơi ta.”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :