(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 8: Thực lực hoàn toàn
   ngày này, Hàn Như Liệt trước sau như vẫn ngồi ở bên giường của Mộ Chỉ Ly, giọng : “Ly nhi, hôm nay thương thế của Cung Tuấn Bân khỏi, chỉ thiếu mỗi nàng là chúng ta có thể cùng nhau trở về.

   “Hay là nàng muốn tỉnh lại sao? Vậy ngủ tiếp lát .” Giọng dịu dàng của Hàn Như Liệt tràn đầy thông cảm quan tâm, nhìn về phía Mộ Chỉ Ly đầy nhu tình, giống như nhìn trân bảo hiếm thấy.

   Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy mình như ở trong thế giới hoàn toàn là màu đen, nàng bàng hoàng, nàng bất lực, nàng muốn thoát khỏi cái bóng tối này, tuy nhiên vẫn thể nào thoát ra được, bóng tối này giống như là vô cùng vô tận, bất luận nàng chạy như thế nào, hết thảy chung quanh vẫn như cũ là tràn đầy bóng tối.

   Song, thời điểm nàng ở trong bóng tối dần dần thất vọng, bên tai lại truyền đến giọng của Hàn Như Liệt, giọng này giống như là chiếc đèn chiếu sáng nàng, nàng ngừng la lên tên của Hàn Như Liệt, trước mắt trong bóng tối vậy mà xuất tia sáng!

   Ánh sáng trắng chói lọi và đẹp mắt giống như là sinh mệnh của nàng vậy, cho nên nàng dốc hết toàn lực chạy về phía ánh sáng kia, hy vọng có thể thoát khỏi mảnh bóng tối này!

   “Liệt. . . . . . Liệt. . . . . .”

   Tuy giọng của Mộ Chỉ Ly rất nhưng Hàn Như Liệt vẫn chú ý tới, khỏi kê lỗ tai vào miệng nàng, phát hết thảy cũng phải là mình nghe nhầm, lúc này trong mắt Hàn Như Liệt đầy vui mừng, nhanh chóng lôi kéo bàn tay của Mộ Chỉ Ly : “Ly nhi, ta ở chỗ này, ta ở chỗ này a!”

   Nghe được tiếng vang bên trong phòng, đám người Thiên nhi cũng nhanh chóng chạy tới, khỏi lên tiếng hỏi: “Hàn đại ca, Chỉ Ly có phải tỉnh rồi hay ?”

   “Ta cũng biết, nhưng là nàng chuyện, trong miệng nàng còn hô lên tên của ta!” Giọng của Hàn Như Liệt tràn đầy kích động , đôi mắt lại càng chăm chú nhìn chằm chằm Mộ Chỉ Ly.

   “Chỉ Ly, ngươi mau tỉnh lại, chúng ta đều ở đây !” Thiên nhi

   Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy mình cách ánh sáng này càng ngày càng gần, mà tiếng của đám người Hàn Như Liệt lại là khích lệ lớn lao đối với nàng, rốt cục, nàng cũng tới! Trong mắt trừ bỏ ánh sáng và cỗ bóng tối rét lạnh, còn có cỗ ấm áp xâm nhập vào lòng của nàng.

   Mi mắt khẽ rung động , Mộ Chỉ Ly mở mắt, người đầu tiên mà nàng nhìn thấy chính là Hàn Như Liệt, mặc dù rất mơ hồ, nhưng chỉ cần liếc cái nàng cũng có thể nhận ra .

   Dần dần, hết thảy trước mắt trở nên ràng, nhìn qua đám người Hàn Như Liệt, Thiên nhi, Mộ Dật Thần cùng Cung Tuấn Bân, tuy nàng rất vui nhưng đáy mắt vẫn có tia nghi ngờ: “Ta nằm mơ sao?”

   , phải, Ly nhi, những gì nàng thấy được đều là , mọi người chúng ta ai cũng khỏe mạnh ở chỗ này.” Hàn Như Liệt lên tiếng , đương nhiên biết ý nghĩ trong đầu của Mộ Chỉ Ly, dù sao ban đầu tất cả mọi người đều cho là Cung Tuấn Bân chết.

   “Nhưng là. . . . . . phải là ta chết rồi sao?” Mộ Chỉ Ly lẩm bẩm , đáy mắt nghi ngờ có nửa điểm tiêu tán, trái lại càng cảm giác được hết thảy trước mắt như là mộng cảnh.

   “Bởi vì ngươi phúc lớn mạng lớn, trong cơ thể chỉ có hồi phục chi lực hơn nữa còn có Kim tàm ti giáp, mạng của ngươi mới lưu lại.” Xảo Xảo lầm bầm , tình huống lúc trước dọa đến trái tim của nàng, may là còn có những thủ đoạn bảo vệ tánh mạng này, nếu nàng quả thực khó mà tiếp nhận được.

   Nghe được lời của Xảo Xảo, lúc này Mộ Chỉ Ly mới tin hết thảy trước mắt là , chậm rãi vươn ra cánh tay trắng nõn đặt lên gương mặt của Hàn Như Liệt, “Có thể nhìn thấy chàng lần nữa là tốt.”

   Trong lòng Hàn Như Liệt trận mềm mại, dịu dàng : “Nàng tỉnh lại là tốt rồi, mặc dù lần này gặp phải nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, nhưng cuối cùng mọi người cũng trở về.”

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, chợt từ giường giãy dụa muốn đứng dậy, nhưng vừa động đậy nàng lại cảm thấy thân thể của mình nhanh cứng ngắc lại, trong xương cốt truyền đến từng đợt tiếng vang.

   Bọn người Hàn Như Liệt biết thân thể Mộ Chỉ Ly khôi phục lại bình thường, cho nên cũng có ngăn lại cử động của Mộ Chỉ Ly, nàng ở giường ngủ lâu như vậy, hoạt động chút cũng tốt.

   Song, sau khắc sắc mặt Mộ Chỉ Ly đột nhiên cứng ngắc lại, kinh ngạc nhìn hai tay của mình, đáy mắt lại có tia bối rối.

   “Ly nhi, nàng làm sao vậy?” Hàn Như Liệt đầu tiên thấy được khác thường của Mộ Chỉ Ly nhanh chóng lên tiếng hỏi

   “Ta. . . . . . Thực lực của ta còn, trong cơ thể tia Thiên Lực tồn tại, này. . . . . .” trong mắt Mộ Chỉ Ly xẹt qua vẻ bối rối, kể từ khi nàng xuyên qua về sau liền có cảm nhận được loại cảm giác của người bình thường này nữa, mà bây giờ cảm giác có nửa điểm lực lượng làm cho nàng rất là sợ hãi.

   Vốn là thời điểm có thực lực nàng cũng có cảm giác gì, nhưng đột nhiên mất thực lực, trong nháy mắt nàng cảm thấy thế giới xung quanh mình như sụp đổ.

   Khi Mộ Chỉ Ly vừa xong, trong mắt những người ở đây đều lên kinh ngạc, chẳng qua nhìn bộ dáng tại của Mộ Chỉ Ly, rất ràng đây hết thảy chính là .

   “Tại sao có thể như vậy? Tại sao phải như vậy?” Mộ Chỉ Ly lẩm bẩm , khuôn mặt lên vẻ thể tin nổi.

   “Ly nhi, đừng sợ, bất luận phát sinh cái gì, ta cũng luôn ở bên cạnh nàng!” Nhìn bộ dáng hoang mang của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt trận đau lòng, trực tiếp mở ra hai tay đem Mộ Chỉ Ly ôm vào trong ngực, ở bên tai nàng trấn an tâm tình của nàng.

   Sắc mặt đám người Thiên nhi cũng đều rất khó coi, ai cũng nghĩ tới thế nhưng xuất di chứng, chỉ là biết đến tột cùng là vì nguyên nhân gì.

   Cảm xúc của Mộ Chỉ Ly dần dần bình phục lại, sau hướng về phía mọi người : “Các ngươi về trước , để ta nhìn xem chút đến tột cùng là nguyên nhân gì mà thực lực của ta lại mất hết, cần lo lắng cho ta, trước kia ta làm phế vật nhiều năm như vậy cũng phải là có chuyện gì sao?”

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly, mọi người đều rối rít gật đầu, bây giờ bọn ở đây cũng giúp được cái gì, tại biết nguyên nhân gì mới là trọng yếu nhất.

   Đợi sau khi tất cả mọi người rời , lúc này Mộ Chỉ Ly như người nhụt chí ngồi ở giường, hàng mi cong cong nhíu lại: “Vì cái gì mà thực lực của ta mất hết đây?”

   Trước tiên, nàng phải kiểm tra thân thể của mình, kỳ lạ chính là thân thể của nàng cũng có nửa điểm khác thường gì, chẳng qua là tất cả Thiên Lực đều biến mất còn, trong thân thể căn bản tia Thiên Lực tồn tại.

   “Đan điền cũng có bị hao tổn, hẳn là vẫn có thể tu luyện được, chỉ là điều này cũng khỏi quá kỳ quái .”

   Thời điểm biết được đan điền của mình xảy ra vấn đề gì, Mộ Chỉ Ly yên tâm ít, chỉ cần mình vẫn có thể tiếp tục tu luyện, vấn đề kia cũng lớn.

   Xảo Xảo ngồi đối diện nhìn Mộ Chỉ Ly đối diện, thân thể nho thiếu chút nữa bị vùi lấp vào trong chăn, chống đỡ đầu : “ như vậy hẳn là do kết quả công kích lúc trước tạo thành, loại chuyện này phát sinh cũng nhất định có kỳ ngộ đấy, trước kia ta cũng từng thấy qua.”

   Nghe Xảo Xảo như vậy, trong mắt Mộ Chỉ Ly xẹt qua tia sáng: “Vậy ngươi cũng biết làm thế nào mới có thể khôi phục lại đúng ?”

   “Cái này có biện pháp , nghĩ đến ngươi là dược sư cũng có thể hiểu , chỉ có thể bắt đầu tu luyện lại lần nữa thôi.” Xảo Xảo bất đắc dĩ lắc đầu, tình huống như thế còn cách nào khác.

   “Nhưng mà. . . . . . Ta tu luyện nhiều năm như vậy mới đạt tới thực lực như hôm nay, để cho ta lần nữa tu luyện lại, đây phải là muốn nhiều năm sau ta mới có thể khôi phục thực lực như bây giờ sao?” Nàng cũng phải là sợ tu luyện lại lần nữa, nhưng như vậy chênh lệch giữa nàng và Liệt chẳng phải là quá lớn? Hơn nữa trong lòng chênh lệch cũng phải lớn kiểu bình thường.

   thực tế cũng phải như vậy, ngươi nghĩ a, ngươi vốn là Tu Luyện Giả ở Linh Tịch cảnh trung kỳ, tại cho dù bắt đầu tu luyện lần nữa, tu vi của ngươi cũng là còn tại đó, tốc độ tu luyện tuyệt đối so với ngươi trước kia nhanh hơn rất nhiều, cộng thêm là ngươi hoàn toàn có bình cảnh, cho nên cũng có tốn bao nhiêu thời gian.

   Giống như là đầu bếp, khi dây thần kinh ở tay bị tổn thương, sau khi khôi phục lại, giống như người mới cầm dao lần đầu tiên phải sao?”

   “Ta hiểu được, ý này chính là mặc dù bây giờ ta có thực lực, nhưng cảnh giới của ta vẫn như cũ, đúng ?” Mộ Chỉ Ly thoáng cái nghĩ thông suốt, vốn tâm tình sa sút nhất thời khôi phục ít.

   tệ, chính là ý tứ này!” Xảo Xảo cười gật đầu: “Bất luận như thế nào, ngươi lần này đại nạn chết cũng đáng giá ăn mừng, so với tính mạng, lãng phí chút thời gian cũng coi là cái gì.”

   “Ta đây tại liền tu luyện, mình ngươi tự chơi a.” Mộ Chỉ Ly nhéo khuôn mặt nhắn đầy thịt của Xảo Xảo, trực tiếp nhắm hai mắt lại bắt đầu tu luyện.

   định trả thù Xảo Xảo nhìn thấy Mộ Chỉ Ly tình tu luyện, chỉ có thể bất đắc dĩ bĩu môi buông tha cho, thầm than: “Ai bảo ta rộng lượng. . . . . .”

   Hôm sau.

   Hàn Như Liệt sớm tới phòng Mộ Chỉ Ly, rất lo lắng tình huống của Chỉ Ly, cả buổi tối ngày hôm qua cũng là kinh ngạc ngồi ngẩn người, ngủ được cũng có cách nào tu luyện, vô số lần muốn đến tìm Chỉ Ly, nhưng ngẫm lại chuyện lớn như vậy nàng nhất định cần gian để suy nghĩ, lúc này mới nhẫn nhịn.

   “Chỉ Ly, nàng thế nào rồi?” Hàn Như Liệt quan tâm hỏi

   Nhìn bộ dáng quan tâm của Hàn Như Liệt, trong lòng Mộ Chỉ Ly rất ấm áp, lôi kéo cánh tay Hàn Như Liệt : “Liệt, đừng lo lắng, ta sao .” Tiếp theo, Mộ Chỉ Ly liền đem tình trạng giờ của mình hết thảy cho nghe.

   như vậy, bao lâu nữa thực lực của nàng có thể khôi phục!” Trong mắt Hàn Như Liệt lộ ra nồng đậm vui mừng, cười

   “Đúng vậy, trải qua buổi tối ngày hôm qua tu luyện, thực lực của ta khôi phục đến Tiên Thiên cảnh giới rồi, chẳng qua là khoảng cách so với tu vi lúc trước vẫn còn rất xa, cho nên mấy ngày này chàng phải làm hộ hoa sứ giả cho ta rồi!” Mộ Chỉ Ly mở miệng cười giỡn, nàng muốn làm cho bọn Hàn Như Liệt vì nàng lo lắng.

   “Đó là tự nhiên, ta vốn chính là hộ hoa sứ giả của nàng mà, sau này ta phải cột nàng vào bên cạnh ta, nếu cẩn thận chừng còn bị người khác cướp mất!”

   thể thừa nhận, thực lực của Chỉ Ly hôm nay ở Chủ thế giới có rất nhiều nguy hiểm, dù sao Chủ thế giới thể so với Phân thế giới, tất cả Tu Luyện Giả ở đây đều là người nổi bật, thực lực thấp nhất cũng là Thiên Huyền cảnh.

   Tuấn Tuấn đột nhiên lên tiếng : “ ra tu luyện lại đối với Chỉ Ly cũng có chỗ tốt, cứ tếp tục như vậy tu vi của nàng ấy vững chắc hơn, sau này lực chiến đấu cũng lần nữa tăng lên, đột phá cũng dễ dàng ít, cho nên cái này cũng coi như là chuyện xấu.”

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu: “Tính ra, đây là kết quả thể tốt hơn, lãng phí chút thời gian coi là cái gì? Dù sao cuộc sống sau này của chúng ta còn dài mà.”

   Đối với chuyện tình này nàng còn vướng mắc nào nữa, bởi vì quấn quýt nữa cũng có chỗ dùng, huống chi nàng hề như trước giống nhau có cảm giác an toàn, ở bên cạnh nàng còn có Liệt, còn có bọn Thiên nhi, cho nên nàng sợ.

   “Nếu chuyện gì nữa, chúng ta trở về trại huấn luyện hạt giống sao, vậy ta ở phòng tu luyện tu luyện tốc độ khôi phục tăng nhanh a.” Nàng đối với hiệu quả ở phòng tu luyện tràn đầy tò mò, lấy tu vi của nàng hôm nay, nếu tu luyện ở trong phòng tu luyện mà , tốc độ đột phá sợ là tiến triển cực nhanh.

   giờ tâm tình của Hàn Như Liệt cũng rất tốt, ít nhất Chỉ Ly có rời , lập tức cùng Mộ Chỉ Ly ra ngoài, cùng đám người Thiên nhi giải thích tình huống của Mộ Chỉ Ly sau đó mọi người cùng nhau hướng về trại huấn luyện hạt giống tới.

   So với chuyện tình của năm người bọn họ lúc này, trong mầm móng trại huấn luyện lại có cảnh tượng khác thường.

   Đám người Giang Văn Đình trở lại trại huấn luyện hạt giống sau đó liền đem chuyện đám người Mộ Chỉ Ly bị cuốn vào phong bạo màu đen cho mọi người, mặc dù bọn họ tử vong hay chưa, nhưng trong lòng mọi người đều ràng, bị cuốn vào phong bạo căn bản cũng có thể trở lại, năm người bọn họ chắc chắn chết.

   Biết được tin tức kia, vui vẻ nhất chính là huynh đệ Vương Chí Đào, vốn bọn họ còn nghĩ cách đối phó với mấy người bọn , nghĩ tới liền ngay cả ông trời cũng giúp bọn họ, căn bản đều cần động thủ phiền toái cũng trực tiếp được giải quyết!

   Về phần Thu Cảnh quốc và Bắc Hoàn quốc đối với cái tin tức này đương nhiên cũng có chút vui mừng, thực lực Linh Viêm quốc và Thiên Mạc quốc bị tổn thất rất lớn, đây phải bọn có lợi hay sao?

   So ra mà , chỉ có đệ tử Linh Viêm quốc và Thiên Mạc quốc là có tâm tình bết bát nhất, lần này Thiên Mạc quốc muốn tranh đoạt đệ nhất chỉ có thể đặt hi vọng vào người Thiên nhi và Mộ Dật Thần, nghĩ tới bọn họ tới trại huấn luyện hạt giống thời gian ngắn như vậy mà chết, điều này ai có thể tiếp thụ được?

   Thoáng cái mất hai cái dũng tướng, thực lực của bọn họ hao tổn lớn, muốn tranh đoạt đệ nhất căn bản là thể nào, tin tức kia cơ hồ là trước tiên bị bọn họ truyền về Thiên Mạc quốc , khí ở Thiên Mạc quốc cũng nhất định bị ảnh hưởng.

   Tình huống Linh viêm quốc có thể là càng hỏng bét, phải biết rằng Linh Viêm quốc bọn họ lại là tổn thất ba đệ tử ưu tú, người được chọn tổng cộng cũng chỉ có mười người thôi, hơn nữa thực lực của ba người này cũng đứng đầu trong mười người, đây phải là mọi hi vọng đều tan vỡ sao?

   Nguyên bản bọn người Đông Phương Khiếu nhìn bọn họ có thể lấy được thành tích tốt ở trại huấn luyện hạt giống, ngay cả trong lòng Dật Sở cũng rất chờ đợi, nghĩ tới mới bao lâu liền truyền ra tin tức này. . . . . .

   Đám người Âu Dương Hào bởi vì ba người Mộ Chỉ Ly chết, cả đám đều giống như quả cà, tâm tình rất sa sút. Ở chỗ này, bọn họ đều là người mình, tại người mình còn, ai có thể dễ chịu?

   Song, bọn họ cũng biết năm người làm cho tinh thần của bọn họ chán nản giờ phút này vui vẻ đường trở về.

   “Đúng rồi, Dật Thần, ngươi đạt được Hắc Ám truyền thừa rồi sao? tại có cái gì tăng lên ?” Mộ Chỉ Ly lên tiếng hỏi, nghĩ tới ban đầu nhìn thấy cung điện thần bí như vậy, cần cũng biết truyền thừa này tuyệt đơn giản.

   ra cũng có cái gì, thực lực của ta tăng lên đoạn, đối với lĩnh ngộ thuộc tính Hắc Ám cũng tăng lên rất nhiều, nhưng nghe ta vẫn là cần thời gian để chính mình dần dần tăng lên đấy, song tốc độ so với những người khác nhanh hơn rất nhiều, hơn nữa ta còn có thêm thân phận.” Mộ Dật Thần chậm rãi lên tiếng

   “Thân phận gì?” trong mắt Thiên nhi lên vẻ tò mò, lúc trước bởi vì chuyện tình của Chỉ Ly nàng cũng có tâm tư hỏi thăm tình lúc Mộ Dật Thần ở trong Hắc Ám Thánh Điện, tại đương nhiên muốn hỏi.

   thân phận của ta bây giờ là Hắc Ám Chi Tử*(con trai của bóng tối), còn nhắc nhở ta là phải cẩn thận lão nhân Hắc Ám, ta cũng biết đây là vật gì, là kỳ quái.” Mộ Dật Thần cười , bộ dáng kia tựa hồ có đem chuyện này để ở trong lòng, trong mắt xem ra tình này căn bản là giả dối hư ảo, nào có người gọi lão nhân Hắc Ám kỳ quái như thế .

   Song, thời điểm nghe được bốn chữ lão nhân Hắc Ám này, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt khỏi liếc mắt nhìn nhau, trong mắt đều là lên vẻ ngưng trọng.

   Hiển nhiên Mộ Dật Thần cũng phát sắc mặt biến hóa của Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt, lập tức cũng nghiêm túc mấy phần, : “Chỉ Ly tỷ, có phải hay các người biết điều gì?”

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu: “ thực tế, ta là người thừa kế thuộc tính Gian, Liệt là người thừa kế thuộc tính Thời Gian, mà sư phụ ta tên là lão nhân Gian, sư phụ Liệt tên là lão nhân Thời Gian, cho nên lão nhân Hắc Ám nhất định là người có thực lực vô cùng khủng bố!”

   “Cái gì? Các ngươi cũng là người thừa kế? Còn có sư phụ?” Mộ Dật Thần vẻ mặt kinh ngạc, nghĩ trong thời gian ngắn ngủn hơn năm , người Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt thế nhưng phát sinh chuyện tình lớn như vậy.

   Giờ phút này, vẻ mặt Xảo Xảo cũng ngưng trọng lên tiếng : “Hắc Ám Chi Tử, vậy ngươi cũng phải cẩn thận. Ta xem bao lâu nữa lão nhân Hắc Ám tới tìm ngươi gây phiền toái, khi lão nhân Hắc Ám ra tay, sợ là ngươi gặp phải chính là họa sát thân.”

   “Tại sao?” Mộ Chỉ Ly nghi ngờ hỏi, nàng cũng là người thừa kế, vì cái gì về phương diện này có vấn đề?

   “Chỉ Ly, ngươi đây là chuyện với người nào a?” Thiên nhi thấy Mộ Chỉ Ly hướng về phía có ai chuyện, trong mắt khỏi lên vẻ nghi ngờ, nếu phải nàng xác định thân thể Chỉ Ly khỏi mà , còn tưởng rằng nàng ấy xuất ảo giác.

   “A. . . . . .” Mộ Chỉ Ly ngẩn ra, nàng dưới kích động hẳn là quên mất bọn Thiên nhi nhìn thấy được Xảo Xảo, khỏi : “Ta cùng Xảo Xảo chuyện, nhưng chỉ có ta với Liệt có thể nhìn thấy Xảo Xảo, chỉ có các ngươi là thấy được thôi.”

   “Còn có đồ vật kỳ quái như thế?” Thiên nhi kinh ngạc , nàng nhìn tới nhìn lui chỉ thấy trước mắt Mộ Chỉ Ly cũng chỉ có khí, ngoài ra còn gì khác nữa, nhưng nàng biết Chỉ Ly lừa gạt nàng.

   mặt Cung Tuấn Bân lên vẻ rất hiếu kỳ: “Ta phát theo các ngươi chuyện gì cũng có thể phát sinh, phải biết rằng trước kia bất luận là cung điện thần bí, hay là chyện về người tí hon này, cũng là chưa bao giờ nghe , tại cũng được nhìn thấy rồi. ”

   Đoạn thời gian ở chung này, làm cho hiểu được mình chân chính hòa nhập vào trong tập thể này, nếu bọn họ tuyệt đối đem chuyện tình này e dè cho biết.

   Song, Mộ Dật Thần cũng chỉ khẽ mỉm cười: “Ta cũng vậy có thể thấy được nàng, trừ Xảo Xảo ra còn có bé trai nữa.”

   Bây giờ, kinh ngạc lại đổi thành Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt rồi, chẳng qua khi nhìn thấy người Mộ Dật Thần xuất người mặc y phục màu đen, đầu lại có hai cái sừng màu đỏ, tay lại cầm cái xiên, bọn họ hiểu.

   gọi là tiểu ác ma.”

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 9: Ngoài dự tính trở về
   Ba người nhìn nhau cười tiếng, Mộ Chỉ Ly : “ nghĩ tới ngươi cũng có, ha ha, thoạt nhìn thú vị.”

   Mộ Dật Thần gật đầu cười : “Vốn là ta đối với tên tiểu tử này xuất rất kỳ quái, bây giờ nhìn lại là có cái gì kỳ quái rồi.”

   Lúc trước từng để cho tiểu ác ma đứng ở trước mặt Thiên nhi hỏi nàng có thấy cái gì hay , Thiên nhi cũng lắc đầu có, cũng hiểu là tên tiểu tử này chỉ có mình mới có thể thấy được.

   mặt Xảo Xảo và Tuấn Tuấn lên rất kinh ngạc: “Sao Tiểu ác ma lại ở chỗ này, Éc. . . . . .”

   Nhìn sắc mặt kì quái của Xảo Xảo và Tuấn Tuấn, Mộ Chỉ Ly khỏi lên tiếng hỏi: “Tiểu ác ma làm sao? Tại sao bộ dáng của các ngươi kỳ quái như thế?”

   có gì, trước kia chúng ta cùng vẫn luôn là đối thủ đây, đột nhiên chút biến thành đồng minh, biến chuyển này đúng là rất kỳ quái.” Xảo Xảo bĩu môi , từ bên trong ánh mắt của nàng có thể nhìn ra bọn họ trước kia quan hệ có nhiều thân cận.

   Nhìn trước mắt Xảo Xảo cùng với tiểu Ác ma, Mộ Chỉ Ly nghĩ tới cái vấn đề, khỏi lên tiếng hỏi: “ đúng, Xảo Xảo cũng biết tình của Hắc Ám Chi Tử, tại sao tiểu ác ma lại biết? Nếu như biết đến , hẳn là sớm cho Dật Thần .”

   Nghe lời của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt và Mộ Dật Thần cũng chợt hiểu: “Đúng là, lúc trước nghĩ tới cái vấn đề này, bây giờ nghe ngươi vừa đúng là như vậy.”

   “Các ngươi đây cũng biết sao.” Tuấn tuấn đắc ý : “Các ngươi và Mộ Dật Thần giống nhau, bởi vì sư phụ các ngươi qua đời rồi, cho nên trí nhớ của ta và Xảo Xảo đều có, nhưng là lão nhân Hắc ám bây giờ vẫn tồn tại, nên tiểu ác ma vô cùng nhiều trí nhớ cũng bị phong ấn , trừ phi Mộ Dật Thần trở thành tân lão nhân Hắc Ám hay là lão nhân Hắc Ám chết, tiểu ác ma mới có thể khôi phục trí nhớ.”

   “Vậy tại sao Dật Thần phải cẩn thận lão nhân Hắc Ám?”

   “Cái này rất đơn giản, bởi vì khi Mộ Dật Thần lớn lên, uy hiếp được lão nhân Hắc Ám, nếu đón nhận Hắc Ám truyền thừa, như vậy cũng chỉ có hai kết quả. Thứ nhất, thành công trưởng thành, cuối cùng thay thế lão nhân Hắc Ám tại trở thành tân lão nhân Hắc Ám, thứ hai chính là chết trong tay lão nhân Hắc Ám.” Tuấn tuấn chậm rãi giải thích

   Xảo Xảo gật đầu : ” Lão nhân Hắc Ám và Hắc Ám Chi Tử nhất định chính là phe đối lập, Hắc Ám Chi Tử muốn thay thế lão nhân Hắc Ám, mà Hắc Ám lão nhân muốn tiếp tục tồn tại cũng chỉ có bóp chết Hắc Ám Chi Tử. Lão nhân Hắc Ám tại cũng là từ Hắc Ám Chi Tử từng bước tới.”

   Nghe lời của Xảo Xảo và Tuấn Tuấn, trong lòng ba người đều có chút trầm trọng , như vậy tình huống Mộ Dật Thần chẳng phải rất nguy hiểm?

   Hàn Như Liệt khỏi nhíu mày: “Theo ngươi như vậy, khi chúng ta trở thành lão nhân Thời gian, lão nhân gian hoặc là lão nhân Hắc ám, cuối cùng đều bị đời sau uy hiếp, có phương thức nào thay đổi hay ?”

   “Có, nếu như lão nhân Hắc ám nguyện ý buông tha cho…, như vậy chính là sư phụ của tân lão nhân Hắc Ám, dĩ nhiên tính mạng chịu ảnh hưởng, còn có thể thế gian tiêu dao, nhưng ta từng thấy qua lão nhân Hắc Ám, ông ta là người vô cùng ác độc, có thể cho các ngươi biết, ông ta tuyệt đối buông tha cho thân phận lão nhân Hắc ám.”

   “Nhưng là, thực lực lão nhân Hắc ám mạnh như vậy, ông ta chỉ cần ra tay ta đâu còn có mạng sống?” khuôn mặt tuấn của Mộ Dật Thần lên vẻ lo lắng.

   ” Lão nhân Hắc ám thể ra tay, đây là quy củ của truyền thừa, ông ta chỉ có thể ngừng phái người để đối phó ngươi, đây cũng là loại lịch lãm đối với Hắc Ám Chi Tử. Còn có điểm rất quan trọng chính là kèm theo thực lực ngươi tăng lên, thực lực của ông ta từng chút giảm xuống, nếu như ngươi có thể tránh thoát lần lại lần công kích, cuối cùng chiến thắng lão nhân Hắc ám cũng phải là chuyện thể, chẳng qua là, nguy hiểm rất lớn mà thôi.”

   Sau khi biết được những chuyện này, tâm tình của mọi người đều có chút trầm trọng , đột nhiên phát ra địch nhân cường đại như vậy, áp lực .

   “Đến đến, có cái gì đáng lo!” Mộ Dật Thần tiếp thụ điểm này sau đó lên tiếng , cho tới bây giờ sợ qua cái gì!

   Hàn Như Liệt vỗ vỗ bờ vai của : “Yên tâm, còn có chúng ta ở bên cạch!” Chuyện của Mộ Dật Thần chính là chuyện của bọn họ, mặc dù lão nhân Hắc ám nghe rất là kinh khủng, cũng có nghĩa bọn họ lập tức chống lại lão nhân Hắc ám?

   tệ, quản khỉ gió là ai, chúng ta cuối cùng nhất định thành công .” Mộ Chỉ Ly cười , gương mặt tinh xảo tràn đầy tự tin, bởi vì bọn họ trẻ tuổi, cho nên bọn họ vô cùng bốc đồng!

   “Còn có ta!” Cung Tuấn Bân cũng lên tiếng , ngay từ lúc ban đầu theo đám bọn cùng nhau vọt vào trong gió lốc màu đen cũng quyết định đem tánh mạng của mình và bọn người Hàn Như Liệt ở chung chỗ.

   Nhìn thấy màn này, mọi người nhìn nhau cười tiếng, tương lai có rất nhiều nguy hiểm, nhưng chỉ cần bọn họ ở chung chỗ cũng cần sợ!

   lúc đám người Mộ Chỉ Ly đồng tâm hiệp lực, sức mạnh như thành đồng, khí ở góc khác cũng là hoàn toàn bất đồng.

   tòa xa hoa trong cung điện, gã cả người áo bào màu đen bao vây đoan chính ngồi ở cao, vào trong quần áo đen làm cho người nào có thể thấy khuôn mặt của , hai tay của chậm rãi nắm chặt, trong mắt lại càng lên vẻ tàn nhẫn.

   “Hắc Ám Chi Tử xuất sao, ha hả.” Lời khàn khàn và trầm thấp từ trong miệng của ông ta truyền ra, giọng tối tăm làm cho người ta nghe giống loại bị nắm cổ họng cả người thoải mái.

   “Bao nhiêu năm trước từng xuất gã Hắc Ám Chi Tử , nhưng chết thảm ở trong tay ta, lần này cũng ngoại lệ, có ai có thể lấy được thân phận này!” lão nhân Hắc ám lạnh lùng , cỗ nhàn nhạt lệ khí tràn ngập ra .

   Vung tay lên, đám người áo đen từ ngoài điện nhanh chóng tràn vào, thành kính quỳ gối mặt đất, nhìn chỗ ngồi cao lão nhân Hắc ám giống như là mình thờ phụng loại thần minh.

   tìm tung tích Hắc Ám Chi Tử, tìm được trước tiên bất kỳ mọi giá phải giết chết! Ta bạc đãi người có công.” lão nhân Hắc ám tùy ý , vuốt vuốt Ngọc ban chỉ tay mình, tựa hồ như có để chuyện này ở trong lòng.

   Chẳng qua là tự chủ nắm chặt tay ra trong lòng lo lắng của ông, ông cũng là từ Hắc Ám Chi Tử từng bước tới , chẳng qua là lão nhân Hắc ám đời trước cũng có đối phó ông, mà là trực tiếp truyền vị trí lão nhân Hắc ám cho mình, còn ông ta dạo chơi thế giới.

   Ông cũng giống như lão nhân Hắc ám đời trước, quyền lợi và kính ngưỡng như vậy ông buông tha, vì giữ được phần vinh quang này, bất cứ giá nào ông cũng tiếc phá hủy bọn họ!

   “Dạ, bọn ta nhất định hoàn thành nhiệm vụ!” Trong điện người áo đen rối rít lên tiếng

   ” lão nhân Hắc ám vung lên ống tay áo, người áo đen nhanh chóng biến mất ở trong đại điện, lại chỉnh tề, có phát ra nửa điểm thanh .

   Đại điện lại khôi phục yên lặng, phảng phất hết thảy cũng chưa từng phát sinh qua.

   Thời điểm đám người Mộ Chỉ Ly lần nữa tới cửa trại huấn luyện hạt giống, trong lòng đều nhịn được lên vẻ cảm khái, nghĩ tới lúc bọn họ rời , còn như bọn bây giờ, suýt nữa trải qua phen sinh tử đương nhiên bọn họ tránh được cảm xúc này.

   “Cuối cùng trở lại.” Cung Tuấn Bân khỏi sinh ra cảm khái , mặt khắp nơi mở ra nụ cười.

   “Đúng vậy a, mặc dù chỉ rời hơn tháng, cảm giác này lại giống như qua rất nhiều năm.” Thiên nhi đồng ý gật đầu

   Vương Chí Đào vẫn như dĩ vãng canh cửa, lúc trước bởi vì chuyện đám người Thiên nhi, trở về nghỉ ngơi tốt trong thời gian ngắn, cho đến nghe tin tức bọn họ bỏ mình lúc này mới về tới đây tiếp tục canh cửa, chẳng qua là hôm nay lại thấy được mấy tên sát tinh này?

   “Ngươi. . . . . . tại sao các ngươi trở về rồi?” Vương Chí Đào có chút sợ , chẳng lẽ bọn biến thành quỷ đến tìm mình?

   Nhìn thấy Vương Chí Đào, tất cả mọi người có sắc mặt gì tốt, loại tiểu nhân này đáng giận đến cực điểm, nếu như phải là người của trại huấn luyện hạt giống, bọn họ sớm để cho thấy Diêm vương gia!

   “Chẳng lẽ chúng ta trở về còn muốn trải qua đồng ý của ngươi hay sao?” chân mày Mộ Chỉ Ly khẽ nhếch, lạnh lùng nhìn chăm chú vào Vương Chí Đào trước mắt , nàng cảm giác, thấy Vương Chí Đào hôm nay có chút giống.

   Cho dù bọn họ lúc trước đánh Vương Chí Đào thành trọng thương, cũng sợ hãi như vậy, nàng ràng nhớ ban đầu thấy được trong mắt Vương Chí Đào cảm xúc oán hận.

   “Các ngươi. . . . . . phải là chết rồi sao?” Vương Chí Đào chậm rãi lên tiếng hỏi

   Thiên nhi cái tát trực tiếp vỗ tới, đánh Vương Chí Đào qua bên, : “ mò cái gì, chúng ta chết? Ta thấy ngươi mới là muốn chết!”

   Bọn họ vốn là đại nạn chết, Vương Chí Đào này lại bọn họ chết, quá ghê tởm.

   Lập tức, đám người Mộ Chỉ Ly cũng để ý tới Vương Chí Đào, cần thiết lãng phí thời gian vào loại tiểu nhân vật này, trực tiếp về phía nhiệm vụ đại sảnh.

   Tại nhiệm vụ đại sảnh chịu trách nhiệm tiếp đãi người như cũ vẫn là lúc trước, Cung Tuấn Bân rất tự giác phía trước, : “Chúng ta là tới nộp nhiệm vụ thành Thiết Thạch .”

   “A, tốt.” Lâm Kỳ Vũ chuyên nghiệp hóa , tùy ý quét mắt người phía trước cái, này vừa nhìn, cả người sửng sờ tại chỗ, kinh ngạc chỉ vào đám người Cung Tuấn Bân : “Các ngươi. . . . . . Các ngươi phải là chết sao?”

   “Ai chúng ta chết?” Mộ Chỉ Ly nhíu mày, xem ra lúc trước Vương Chí Đào cũng phải là cố ý , mà là cho là như thế a, nhưng là tại sao mọi người cho rằng bọn họ chết?

   “Lúc trước tổng huấn luyện viên trở về từ thành Thiết Thạch, các ngươi bị cuốn vào trong cơn lốc, còn nhiệm vụ lần này các ngươi hoàn thành, nhưng chúng ta đều cho rằng các ngươi chết, bởi vì nghe những người bị cuốn vào trong gió lốc có ai sống sót, các ngươi làm sao sống được?” Lâm Kỳ Vũ tò mò hỏi

   Nàng ở chỗ này tin tức vẫn là rất linh thông , đối với chuyện thành Thiết Thạch lúc trước đều có hiểu biết nhất định, nàng rất tò mò với chuyện bọn người Cung Tuấn Bân có thể còn sống trở về.

   “Chúng ta cũng biết là chuyện gì xảy ra, cuốn vào cưn lốc màu đen sau lại hôn mê, đến khi…tỉnh lại là chuyện của nhiều ngày sau.” Cung Tuấn Bân dối đem chuyện này che , việc lúc trước bất luận như thế nào cũng thể cho những người khác, nếu sợ là phải đưa tới phiền toái.

   “Kỳ quái như thế?” Lâm Kỳ Vũ nhíu mày, nàng đối với lời của Cung Tuấn Bân cũng có hoài nghi, năm người bọn khó có thể chiến thắng Phong Bạo màu đen? Nghĩ như thế nào cũng thể có khả năng đó, đoán chừng cũng chỉ có loại khả năng này.

   Cung Tuấn Bân gật đầu: “Cũng phải, đến bây giờ chúng ta cũng còn có chút giải thích được .”

   Thấy có những thứ tin tức khác, Lâm Kỳ Vũ cũng lưu loát đem thủ tục cho làm tốt, : ” Này, đây là số ngày phần thưởng của các ngươi, về phần làm sao phân phối tùy các ngươi .”

   “Chẳng lẽ cần chúng ta cho ngươi biết kết quả?” Cung Tuấn Bân nghi ngờ hỏi, cái phần thưởng này cho khỏi cũng quá sảng khoái .

   Lâm Kỳ Vũ lắc đầu, : “ cần, lúc trước tổng huấn luyện viên lúc trở lại nhiệm vụ này coi như là các ngươi hoàn thành , muốn hỏi các ngươi tự hỏi tổng huấn luyện viên a.”

   thực tế, Giang Văn Đình cũng là cảm thấy mấy người bọn là thanh niên ưu tú cứ như vậy rơi xuống là đáng tiếc chút, cho nên khi trở lại giải thích nhiệm vụ này là do năm người bọn họ hoàn thành đấy, coi như là đối với năm người bọn họ chút an ủi.

   Đám người Hàn Như Liệt từ trong nhiệm vụ đại sảnh ra ngoài, chọn phương thức chia đều, mỗi người trăm ngày thời gian tu luyện, như vậy công bằng nhất, tất nhiên mọi người cũng có cái gì dị nghị.

   Mà lúc bọn họ từng người trở về, Hàn Như Liệt lại phân phối hắc tinh thạch , đây là mọi người cùng nhau tìm được , bây giờ trở về đương nhiên cũng có thể phân chia phen, lúc trước hắc tinh thạch vẫn luôn đặt ở chỗ .

   Mặc dù và Ly nhi đối với hắc tinh thạch cũng để ý, vật này đối với Dật Thần hữu hiệu nhất, cho nên bọn họ cũng tính toán muốn, nhưng là cũng muốn chia cho Cung Tuấn Bân phần đấy.

   ” Số lượng hắc tinh thạch của chúng ta cũng nhiều, tổng cộng có hai mươi ba viên hắc tinh thạch, nếu Cung huynh cầm sáu viên, Dật Thần và Thiên nhi tổng cộng mười viên, về phần ta và Ly nhi cũng cho Dật Thần rồi, các ngươi nhìn như vậy được ?”

   “Hàn đại ca, này. . . . . .” Mộ Dật Thần có chút ý tốt, Hắc tinh thạch này có giá trị cực cao .

   Nhìn Mộ Dật Thần như vậy, Mộ Chỉ Ly lên tiếng : “Dật Thần, đệ là đệ đệ của ta, vật này đối với đệ có lợi còn đối với chúng ta lại có tác dụng gì, đệ cũng muốn khách khí với tỷ tỷ sao? Như vậy ta tức giận.”

   Thiên nhi lôi kéo ống tay áo Mộ Dật Thần, Mộ Dật Thần cười lên tiếng : “Được rồi, đệ đây nhận lấy.”

   Ý tứ của Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt hiểu, dù sao bọn họ chung sống nhiều năm như vậy, cũng là lòng muốn tốt cho đối phương, đổi lại là và Thiên nhi cũng làm như vậy .

   Cung Tuấn Bân lúc này lại đột nhiên lên tiếng : ” Hắc tinh thạch này đối với ta cũng còn cái gì dùng, đều cho Mộ huynh đệ. Ngươi cũng đừng khước từ, mọi người chúng ta coi như là huynh đệ, ít đồ này chẳng lẽ chúng ta để ý? Nếu ngươi khước từ đó chính là coi ta làm huynh đệ!”

   Nghe được Cung Tuấn Bân …, Mộ Dật Thần do dự khắc liền gật đầu : “Tốt, những chuyện này ta đều ghi tạc trong lòng, sau này tất cả mọi người là huynh đệ tốt!”

   “Thế này mới đúng a!” Cung Tuấn Bân cười , trong mắt tràn đầy đều là chân thành, Hắc tinh thạch này cho tối đa cũng là bán đổi lại ít tiền tài thôi, so ra tuyệt đối kém tình huynh đệ .

   “Chúng ta bây giờ trước phòng tu luyện sao, lúc trước ở thành Thiết Thạch trải qua phen mạo hiểm, cần an tĩnh tu luyện phen.” Hàn Như Liệt lên tiếng

   đến phòng tu luyện, trong lòng mọi người đều có chút mong đợi, nhất là trải qua lần sống chết trước mắt, mọi người đối với khát vọng thực lực tăng lên tới điểm cao nhất.

   Đúng như ban đầu bọn họ lường trước, tại phòng tu luyện cũng như lúc đầu nhiều người ở như vậy, dù sao số ngày tu luyện phải là dễ đạt được , đại đa số đệ tử đều ra ngoài thi hành nhiệm vụ, cho nên bọn họ ở chỗ này cần đợi chờ, cùng người tiếp đãi phen rồi trực tiếp có thể vào tu luyện.

   lúc đám người Mộ Chỉ Ly chuẩn bị vào phòng tu luyện, lại ngẫu nhiên gặp được đám người Âu Dương Hào.

   mặt Âu Dương Hào mang theo nồng đậm kinh ngạc, thể tin nhìn đám người Hàn Như Liệt : “Các ngươi. . . . . . Các ngươi. . . . . .”

   “Chúng ta có chết, trở lại.” Hàn Như Liệt cười , nhìn vẻ mặt đám người Âu Dương Hào kinh ngạc cũng biết ý nghĩcủa bọn , nghĩ tới bọn họ ra ngoài chuyến lại gây ra hiểu lầm như vậy.

   Chẳng qua nếu như phải là Mộ Dật Thần tức thời đón nhận truyền thừa, có thể bọn họ bỏ mạng ở trong cơn lốc.

   gương mặt Trầm Tinh tràn đầy nụ cười mừng rỡ, bận rộn tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly lôi kéo tay nàng : “Chỉ Ly, các ngươi có chuyện gì tốt quá! Ngươi cũng biết nghe được tin tức lúc các ngươi rơi xuống, chúng ta có nhiều khổ sở, tin tức kia còn truyền về Linh Viêm quốc rồi, cả Linh Viêm quốc cảm xúc đều rất kém, nghĩ tới thế nhưng nháo cái Ô Long a!”

   Mộ Chỉ Ly bất đắc dĩ cười: “Đúng vậy a, chúng ta cũng là vừa mới biết tin tức kia, coi như là sợ bóng sợ gió hồi.”

   “Ừ! Chúng ta nhất định mau chút truyền tin tức này về Linh Viêm quốc , đám người Quán chủ khẳng định vui mừng.”

   “Các ngươi đây là mới từ trong phòng tu luyện ra phải ?” Hàn Như Liệt nhớ được lúc trước bọn Âu Dương Hào là từ trong phòng tu luyện ra , khỏi lên tiếng hỏi

   Âu Dương Hào khẽ gật đầu: “Đúng vậy a, thời gian ngắn trước chúng ta cũng thi hành nhiệm vụ lần, có được phần thưởng mười lăm ngày tu luyện, nhưng bây giờ thời gian dùng hết rồi, cho nên chuẩn bị lại làm nhiệm vụ.

   Các ngươi lần này đoán chừng ở phòng tu luyện thời gian ngắn ra , phần thưởng nhiệm vụ thành Thiết Thạch thăm dò này ta nhìn rồi, phong phú, lại các ngươi là lợi hại.”

   “Đâu có, vận khí tốt thôi.” Hàn Như Liệt cười : “Vậy thời điểm các ngươi làm nhiệm vụ cẩn thận chút, chúng ta phải tu luyện.”

   “Gặp lại sau!” Âu Dương Hào trò chuyện lúc liền cùng đám người Trầm Tinh rời , xem ra trong khoảng thời gian này Âu Dương Hào cùng với đệ tử Linh Viêm quốc chung đụng có chút tệ.

   Năm người từng người chọn gian phòng tu luyện sau đó tiến vào, bọn họ đều cần phải bế quan thời gian ngắn.

   Mộ Chỉ Ly mới vừa gia nhập phòng tu luyện liền cảm nhận được Thiên Lực vô cùng nồng nặc, trong mắt lên vẻ kinh ngạc, : ” phòng tu luyện này quả nhiên thần kỳ, giống với động Hạo Thiên do tự nhiên sinh ra, cái này con người chế tạo ra thế nhưng cũng có hiệu quả như vậy, rất cao minh.”

   Xảo Xảo lơ đễnh : “Cái này là gì, chắc hẳn phía dưới phòng tu luyện này có tòa mỏ tinh thạch, kích thước cùng với tinh thạch đều chỉ có thể coi như là loại, chân chính đại quy mô ngươi ngày sau có cơ hội nhìn thấy .”

   Mộ Chỉ Ly thầm chắc lưỡi hít hà, nàng xem tới đây phạm vi rất lớn rồi, ở trong mắt Xảo Xảo chỉ là loại hàng bình thường, tầm mắt của tiểu nha đầu này là cao.

   nữa, ta tu luyện trước, nhất định phải mau sớm hồi phục thực lực mới được!” Mộ Chỉ Ly lên tiếng , chợt trực tiếp tiến vào trạng thái tu luyện.

   Nàng khẩn cấp muốn tăng lên thực lực của mình, mấy ngày nay thực lực yếu như vậy, cảm giác rất khó chịu, hôm nay Dật Thần tùy thời cũng có thể gặp phải nguy hiểm, nàng hi vọng đến lúc đó mình có thể giúp đỡ được, mà phải trở thành gánh nặng, chẳng những thể giúp Dật Thần, còn cần bọn họ tới bảo vệ mình, đây phải là điều nàng mong muốn.

   Trừ lần đó ra, thực lực đột nhiên giảm xuống nàng còn hiểu được lo lắng, khoảng cách thời gian Hạt giống chiến xa, nàng chỉ có thời gian mười tháng, nếu như thực lực của nàng cách nào tăng lên mà …, thời điểm Hạt giống chiến nên làm thế nào bây giờ?

   Nàng muốn theo kịp bước đám người Hàn Như Liệt, đến lúc đó bọn họ thông qua Hạt giống chiến, mà mình lại được chọn, như vậy hết thảy nên nơi nào? Nàng biết được đám người Đông Phương Khiếu rất hi vong vào nàng, nàng muốn làm cho bọn họ thất vọng.

   Từ sau khi trải qua mấy ngày thực lực biến mất, áp lực của nàng vẫn rất lớn, chẳng qua là muốn đám người Hàn Như Liệt lo lắng mới có biểu ra, nhưng thể phủ nhận trong lòng của nàng rất vội vàng.

   Tu luyện ở đây, Mộ Chỉ Ly phát ở chỗ này tốc độ tu luyện so với bên ngoài nhanh hơn mấy lần, mà tu vi của mình nhanh chóng tăng lên, khi phát điểm này, ngày hai mươi bốn giờ nàng gián đoạn tu luyện, thậm chí hận được đem hai mươi bốn giờ biến thành bốn mươi tám giờ, tham lam hấp thu Thiên Lực chung quanh.

   Xảo Xảo tránh về Thiên Sát Cổ giới, lúc Chỉ Ly bế quan tu luyện nàng lại ở Thiên Sát Cổ giới chơi, dù sao gian trong này lớn hơn phòng tu luyện, mà thời gian này Mộ Chỉ Ly tu luyện khẩn trương ngừng trôi qua.

   Linh Viêm quốc.

   Ba người Lăng Lạc Trần, Tư Đồ Diêu cùng với Liễu Tuyết Nghiên tiến vào Đông Phương gia cũng hiểu được Chủ thế giới đủ loại thần kỳ, như vậy bọn họ mới hiểu được ra là thực lực của hai người bọn họ phải là Càn Khôn Kính, mà là Trúc Cơ cảnh, ở Phân thế giới bọn họ đột phá cũng cách nào phân biệt ra được .

   Ở chỗ này, bọn họ hiểu đến Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt phát sinh đủ loại tình, căn cứ mọi người hình dung bọn họ có thể rất khẳng định, Đông Phương Ly chính là Mộ Chỉ Ly!

   Bọn họ cố gắng tu luyện, vì chính là sớm ngày tìm bọn người Mộ Chỉ Ly, bọn họ cũng ràng với thực lực bọn họ hôm nay tìm bọn Mộ Chỉ Ly căn bản là thực tế , thực lực như vậy ở Chủ thế giới chính là đá kê chân mà thôi.

   Song, lúc bọn họ cố gắng phấn đấu thời điểm, cũng là đột nhiên nghe được từ Trì Mân quốc truyền đến tin dữ, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt lại ngã xuống.

   Tin tức kia tựa như sấm sét giữa trời quang, để cho bọn họ lâm vào nồng đậm khiếp sợ, lúc ban đầu là tin tưởng đến từ từ tiếp nhận, dù sao cũng có ai đem chuyện như vậy giỡn, bọn họ giống như là quả bóng xì hơi, tâm tình nhất thời rất kém.

   “Lăng huynh, ngươi bọn Ly nhi chết rồi sao?” Tư Đồ Diêu có chút chưa từ bỏ ý định

   Lăng Lạc Trần lắc đầu: “ biết, tin tức truyền đến chỉ là bọn họ bị cuốn vào cơn lốc màu, cũng có khẳng định bọn họ chết. Theo ta thấy, kết quả này nhất định.”

   “Tại sao vậy?” Liễu Tuyết Nghiên thấy Lăng Lạc Trần có bộ dáng tự tin nghi ngờ hỏi

   “Bởi vì bất luận là Chỉ Ly hay là Hàn Như Liệt, người của bọn họ đều từng phát sinh kỳ tích. Ban đầu thời điểm Hàn Như Liệt biến mất, chúng ta phải là đều cho rằng chết thể nào trở về? Cuối cùng còn phải là trở lại?

   Chỉ cần phải kết quả khẳng định, ta tin tưởng."

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 10: Âu Dương Hào cầu trợ
   Ở trong phòng tu luyện Mộ Chỉ Ly gần như là điên cuồng tu luyện ngừng nghỉ, chỉ mong thực lực của mình có thể nhanh chóng khôi phục.

   Ở nơi này tốc độ tu luyện đúng là rất nhanh, nhưng coi như tốc độ tu luyện nhanh hơn nữa cũng thể trong khoảng thời gian ngắn khôi phục lại tất cả thực lực, dù sao tu vi lúc trước cũng là do tu luyện nhiều năm mới được.

   Xảo Xảo nhìn Mộ Chỉ Ly điên cuồng tu luyện, rốt cục cũng nhịn được mở miệng : “Chủ nhân, ngươi cứ tu luyện như vậy, thân thể của ngươi cũng chịu nổi .”

   Liên tiếp nhiều ngày bế quan tu luyện như vậy đối với Mộ Chỉ Ly cũng có bao nhiêu ảnh hưởng, nhưng bây giờ tu vi của nàng cũng phải là ở Trúc Cơ cảnh, nàng bây giờ chỉ ở Đỉnh Điểm cảnh mà thôi, so với Trúc Cơ cảnh chênh lệch sao mà to lớn?

   Nghe lời của Xảo Xảo, lúc này Mộ Chỉ Ly mới thối lui ra khỏi trạng thái tu luyện, : “Xảo Xảo, ngươi ta cũng hiểu, nhưng là ta nghĩ muốn mau chút đuổi theo kịp cước bộ của mọi người.” Nàng sợ chịu khổ, chỉ cần có thể hoàn thành mục tiêu, quá trình cực khổ hơn nữa bọn nàng cũng để ý.

   “Nhưng mà, cứ tu luyện như vậy đối với ngươi cũng có chỗ tốt, đối vói ngươi bây giờ vừa tăng lên thực lực vừa tiến hành tìm hiểu thiên đạo mới là tốt nhất.

   Có rất ít người có thể có được cơ hội như vậy, nếu như ngươi có thể sớm lĩnh ngộ thiên đạo pháp tắc, như vậy càng về sau thời điểm ngươi vận dụng thiên đạo pháp tắc càng thuận buồm xuôi gió, hơn nữa ngày sau tìm hiểu thiên đạo pháp tắc cũng dễ dàng ít.

   Người bình thường cũng là đến Càn Khôn Kính mới có thể bắt đầu tìm hiểu thiên đạo pháp tắc, cũng chỉ có đạt tới tu vi như vậy tâm cảnh mới đủ vững chắc khả năng tìm hiểu dễ thành công hơn, bước khởi đầu tuy muộn nhưng cũng thể làm gì được.

   Mặc dù bây giờ ngươi tu luyện lại, nhưng là tâm cảnh của ngươi vẫn còn, thừa dịp này nên tìm hiểu thiên đạo pháp tắc, điều này đối với ngươi rất tốt, ngươi hiểu chưa?”

   Nghe Xảo Xảo tận tình khuyên bảo, Mộ Chỉ Ly lập tức cảm giác cách làm của mình tại có chút phụ ý tốt của Xảo Xảo. Cơ hội như vậy khó có được, mình lại nắm chặt.

   Thế nhưng mà, nàng hi vọng mình có thể mau chút khôi phục lại thực lực như dĩ vãng, loại cảm giác yếu ớt như vậy rất khó chịu, hơn nữa sau Hạt giống chiến, áp lực quá lớn mới có thể đưa đến trong khoảng thời gian ngắn hiểu sai.

   “Xảo Xảo, ngươi rất đúng, ánh mắt của ta nên nhìn xa chút mới đúng.” trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ nghiêm túc, vì trước mắt lợi ích mà buông tha cho ích lợi lâu dài, này lỗ nặng rồi.

   Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly nghĩ thông suốt, khóe miệng Xảo Xảo lộ ra nụ cười an ủi: “Ngươi có thể nghĩ thông suốt là tốt rồi, ta biết trong lòng ngươi lo lắng, nhưng chúng ta nên nhìn từ góc độ khác xem.”

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, ngắt vào hai má của Xảo Xảo, : “Cám ơn ngươi, Xảo Xảo.”

   Xảo Xảo nhìn Mộ Chỉ Ly chân thành cám ơn, chút cũng quen, bĩu môi : “Ai bảo ngươi là chủ nhân của ta.”

   “Ha ha, ta đây đúng là có phúc khí a.” Mộ Chỉ Ly cười ha ha , mỗi lần thấy bộ dáng thẹn thùng của Xảo Xảo nàng cảm thấy thú vị rồi.

   Kế tiếp, Mộ Chỉ Ly liền thay đổi phương thức tu luyện của mình, vừa tu luyện vừa tìm hiểu thiên đạo pháp tắc, cũng may lúc trước tu luyện liên tiếp nhiều ngày cũng có tạo thành cái ảnh hưởnglớn gì, tại nàng nên vì bản thân mình mà tìm hiểu về thiên đạo pháp tắc.

   Mộ Chỉ Ly bắt đầu tìm hiểu Hỗn Độn Quyết tờ thứ hai, mỗi lần thấy Hỗn Độn Quyết, trong lòng của nàng vẻ bất đắc dĩ, mỗi làn tìm hiểu cũng đều rất khó khăn, nhưng muốn đem tất cả Hỗn Độn Quyết đều hiểu thấu, nếu tốn nhiều năm thời gian thể nào.

   Song, thời điểm Mộ Chỉ Ly tìm hiểu tờ thứ hai, nàng kinh ngạc phát so với trước kia mình tìm hiểu đơn giản hơn ít, vì vậy bao lâu nàng tìm hiểu được hơn phân nửa, nhưng về sau càng khó khăn, nhìn suốt canh giờ cũng có nửa điểm tiến triển.

   Thấy có tiến triển, nàng cũng có cưỡng cầu, hôm nay có thể lấy được đột phá lớn như vậy cũng dễ dàng, tìm hiểu Thiên Đạo pháp tắc cùng tâm tình nhất định là có quan hệ đấy, ngày mai lại tiếp tục tìm hiểu, gấp quá cũng được.

   “Chẳng qua là, tại sao lần này mình tìm hiểu lại đơn giản như vậy?” Mộ Chỉ Ly nhíu mày lẩm bẩm , sau khắc Mộ Chỉ Ly đại khái nghĩ ra được nguyên nhân: “Hẳn là lúc trước mình ở thành Thiết Thạch đạt được chỗ tốt a, tính ra cũng thời gian rồi mình có tìm hiểu thiên đạo pháp tắc.”

   Nghĩ tới đây, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng có chút bất đắc dĩ, chính mình để ý đến tình này, lúc trước vì chuyện thực lực hoàn toàn mất làm đầu óc của nàng choáng váng trận.

   Đột nhiên, Mộ Chỉ Ly tựa hồ là nhớ ra cái gì đó rồi hướng Xảo Xảo hỏi: “Xảo Xảo, nếu Dật Thần có Hắc Ám truyền thừa, như vậy ta cũng có truyền thừa phải ?”

   Sau khi có được Hắc Ám truyền thừa, Dật Thần đối với hiểu biết về thuộc tính Hắc Ám trực tiếp đạt đến tầng thứ tư, loại tốc độ này đúng là làm cho người ta chắc lưỡi hít hà dứt.

   “Có a” Xảo Xảo gật đầu : “Nhưng trình độ của ngươi bây giờ còn chưa đủ, khi nào đạt đến trình độ đó tiếp.”

   “A?” mặt Mộ Chỉ Ly lộ ra tia kinh ngạc: ” Tiếp nhận truyền thừa còn có cầu a?”

   “Đó là đương nhiên, Dật Thần tiếp nhận truyền thừa cũng phải trải qua đủ loại khảo nghiệm, nhưng ngươi và Dật Thần giống nhau, ngươi cần trải qua khảo nghiệm, ngươi chỉ cần đủ cầu ở những phương diện khác thôi, chờ ngươi có tư cách gia nhập môn phái biết.”

   Nghe lời của Xảo Xảo, trong lòng Mộ Chỉ Ly đại khái nghĩ tới vấn đề này nữa, dù sao từng bước đến đây cũng có gì đáng lo, nàng chỉ hi vọng mình sớm có thể vận dụng được Gian chi lực, đến lúc đó có thể sửa chữa thông đạo số 16, để trở về gặp mẫu thân.

   Đại Lục Thiên Huyền giống như là cố hương của nàng, ở đây nàng có quá nhiều thứ thể vứt bỏ được, nháy mắt mình tới Chủ thế giới lâu như vậy, mẫu thân bọn họ hẳn là rất là lo lắng cho mình.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly nghĩ tới chuyện này, bên ngoài đột nhiên truyền tới dồn dập tiếng gõ cửa.

   Chân mày Mộ Chỉ Ly khẽ nhíu lại, trong mắt lên vẻ nghi ngờ, ai tìm mình đây?

   Mở cửa ra, nàng kinh ngạc phát vẻ mặt vội vàng của Âu Dương Hào đứng ngoài cửa, khỏi lên tiếng hỏi: “Sư huynh, xảy ra chuyện gì sao?”

   “Ly sư muội, ta tới cầu ngươi giúp đỡ.” Âu Dương Hào khó xử , muốn quấy rầy bọn Mộ Chỉ Ly tu luyện, nhưng tình huống tại mình cũng thể giải quyết được, chỉ có thể dựa vào bọn họ mà thôi.

   xảy ra chuyện gì? Từ từ , có thể giúp ta đây nhất định giúp.” Mộ Chỉ Ly lên tiếng , nàng đối với tính tình của Âu Dương Hào cũng coi như hiểu , nếu như phải là xảy ra chuyện tình rất quan trọng tuyệt đối làm vậy.

   Đông tĩnh bên này của Mộ Chỉ Ly tự nhiên đưa tới chú ý của Hàn Như Liệt, lập tức mở ra đại môn tới, nhìn thấy Âu Dương Hào sau lên tiếng hỏi: “ xảy ra chuyện gì?”

   Cùng lúc đó, Cung Tuấn Bân, Thiên nhi cùng với Mộ Dật Thần cũng rối rít từ trong phòng bên cạnh ra, phòng tu luyện của bọn cũng là liền chỗ , cho nên chỉ cần phát sinh điểm động tĩnh bọn họ đều có thể nghe ràng.

   mặt Âu Dương Hào lộ ra rất bất đắc dĩ cùng với thất bại : “Chuyện là như vậy, thời điểm ta và Tiểu Tinh bọn họ cùng nhau đến đại sảnh nộp nhiệm vụ gặp nhóm người thuộc Bắc Hoàn quốc, mà Bắc Hoàn quốc Hà Kế Trung coi trọng Tiểu Tinh, sau vẫn quấn Tiểu Tinh tha, ta cùng từng trải qua nhiều lần xung đột.

   Hôm nay, Hà Kế Trung khiêu chiến với ta, người thất bại phải rời xa Tiểu Tinh, chuyện này căn bản ta muốn đáp ứng, nhưng mà có nhóm người Bắc hoàn quốc đem chuyện này truyền cho mọi người đều biết, nếu như ta ứng chiến, chứng tỏ ta rất hèn yếu, nhưng thực lực của so với ta mạnh hơn rất nhiều, ta tuyệt đối thể mất Tiểu Tình, ta. . . . . .

   “Hà Kế Trung này quá khốn kiếp! Trầm Tinh căn bản là thích , thế nhưng còn có thủ đoạn đùa bỡn hèn hạ như vậy!” Thiên nhi tức giận , Âu Dương Hào đối với Trầm Tinh cũng là chân tâm ý , nếu như phải là đâm lao phải theo lao, vô luận như thế nào cũng thể đáp ứng chuyện này.

   Chân mày Hàn Như Liệt khẽ nhíu lại: “Lại là người Bắc hoàn quốc? Người Bắc Hoàn quốc đúng là thích gây chuyện.” Ban đầu bọn họ vừa tới trại huấn luyện Hạt Giống, người dẫn dắt Bắc Hoàn quốc chê cười bọn họ, tại đệ tử Bắc Hoàn quốc cũng có thái độ như vậy, quả thực chính là vũ nhục!

   “Đám người Bắc Hoàn quốc là kiêu ngạo và bá đạo, dạy dỗ bọn họ phenthì biết trời cao đất rộng a!” mặt Cung Tuấn Bân lộ ra tia tức giận, ban đầu chuyện tình của Bắc Hoàn quốc vẫn ghi ở trong lòng, bây giờ lại xảy ra chuyện như vậy nữa.

   “Huynh hi vọng chúng ta giúp đỡ như thế nào? tại đem Hà Kế Trung phế , để cho thể khiêu chiến?” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng hỏi, những lời này bây giờ ra đúng là rất hiệu quả.

   Nghe Mộ Chỉ Ly như vậy, mọi người đều ngẩn ra, Mộ Dật Thần cười hắc hắc: “Chỉ Li tỷ, ý nghĩ này của ngươi đúng là tệ.”

   “Kỳ , chuyện này cũng có phức tạp như thế, lúc trước Hà Kế Trung sợ ta đáp ứng, cho nên chỉ cần ta tùy tiện tìm người nào ở Linh Viêm quốc xuất chiến đều có vấn đề, mặc dù trước kia ta ở Đông Phương gia là cao thủ đệ nhất, nhưng trong lòng ta rất ràng thực lực của các ngươi mạnh hơn ta!” giọng của Âu Dương Hào mang theo chút tiêu sái .

   Thừa nhận tài nghệ mình bằng người, cũng phải là loại cảm thấy thẹn, mà là chính xác nhận biết mình, ngay từ lúc đầu biết thực lực của đám người Hàn Như Liệt nhất định cao hơn mình, thời điểm trước khi bọn họ đến Trì Mân quốc, từ trong thái độ của Quán chủ Đông Phương có thể nhìn ra bọn họ coi trọng Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt như thế nào rồi.

   có tự coi mình, biết bọn Hàn Như Liệt chắc chắn mạnh hơn , nên xem bọn họ như là động lực khích lệ mình càng cường đại hơn.

   “Tuy làm vậy ta mất mặt, thế nhưng mà mặt mũi so với Tiểu Tinh cũng tính là cái gì, huống chi. . . . . . Quân tử báo thù, mười năm chưa muộn!” Tay Âu Dương Hào tự giác nắm chặt lại, cổ tức giận xông lên, ở xem ra thể dùng lực lượng của mình để bảo vệ người mình chính là sỉ nhục, cũng có ngày dùng máu tươi rửa sạch sỉ nhục này!

   “Vậy thực lực của Hà Kế Trung như thế nào?” Hàn Như Liệt lên tiếng hỏi, tại thực lực của Ly nhi biến mất, có thể ra sân chỉ có mình, cần biết được thực lực của đối phương mới có thể tính toán tốt hơn, dù sao chuyện này có quan hệ đến Âu Dương Hào và Trầm Tinh, tuyệt đối thể qua loa.

   “Thực lực của Hà Kế Trung là Nguyên cảnh trung kỳ, trong hàng đệ tử ở Bắc Hoàn quốc thực lực của đứng hàng thứ hai, còn có đại ca tên là Hà Kế Quán, mà thực lực của Hà Kế Quán là Nguyên cảnh hậu kỳ, lần này Bắc Hoàn quốc sở dĩ có thể kiêu ngạo như vậy, cũng bởi vì có hai huynh đệ bọn họ.

   Ta biết chuyện này rất khó khăn, bất luận kết quả cuối cùng như thế nào, ta cũng trách ngươi, nếu quả thua mà , cùng lắm ta liền mang theo Tiểu Tinh cao bay xa chạy!” Âu Dương Hào chân thành

   Thực lực của Hà Kế Trung đúng là rất cường hãn, nhớ được khi bọn tới trại huấn luyện hạt giống , thực lực của Hàn Như Liệt mới là Linh Tịch cảnh hậu kỳ, so với Nguyên cảnh có chênh lệch rất lớn.

   Song, trừ Âu Dương Hào ra, tất cả mọi người đều nở nụ cười, nguyên bản trong lòng lo lắng giờ phút này cũng là biến mất .

   Nhìn thấy mọi người cười ngớt, sắc mặt Âu Dương Hào có chút kỳ quái: “Sao vậy? Các ngươi cười cái gì?”

   “Âu Dương huynh, gạt ngươi, thực lực của ta bây giờ cũng là Nguyên cảnh trung kỳ.” sắc mặt Hàn Như Liệt cổ quái cười

   “Ngươi cái gì?” Âu Dương Hào hít hơi lãnh khí: “Tới trại huấn luyện hạt giống được bao lâu, mà thực lực của ngươi lại tăng lên mau như vậy?” ở trong phòng tu luyện cũng tu luyện đoạn thời gian, nhưng bất quá chỉ đột phá cấp mà thôi, so với Hàn Như Liệt là gì a.

   Hàn Như Liệt khẽ mỉm cười, cũng giải thích cái gì, đột phá được là do lấy mạng mình đổi lấy đấy, nếu như có thể còn hi vọng nên gặp phải những thứ nguy hiểm kia, dù sao tư vị đau lòng như vậy dễ chịu.

   “Sư huynh, huynh cứ yên tâm , cho dù thất bại, huynh cũng cần và Trầm Tinh cùng nhau cao bay xa chạy a, sử dụng chút thủ đoạn làm cho Hà Kế Trung biến mất ở thế giới này phải tốt hơn hay sao?” Mộ Chỉ Ly nhàn nhạt cười, nàng có biện pháp làm cho thần hay quỷ biết biến mất, chỉ cần Hà Kế Trung chết , hết thảy mọi vấn đề đều được giải quyết.

   Cảm xúc của Âu Dương Hào nặng nề trải qua đoạn thời gian chuyện với nhau cũng nhõm ít, : “ là cám ơn các ngươi, bằng , ta đúng là. . . . . .”

   “Đều là người mình, còn cám ơn cái gì.” Hàn Như Liệt vỗ vỗ bả vai Âu Dương Hào, thèm để ý chút nào , hiểu được cảm thụ của Âu Dương Hào, đổi lại là bất kỳ nam nhân nào khi đối mặt với chuyện này trong lòng cũng dễ chịu.

   “Vậy khi nào bắt đầu thi đấu?”

   “Nửa canh giờ nữa, Hà Kế Trung cố ý để cho ta có thời gian chuẩn bị, mới có thể lựa chọn thời gian như vậy để tiến hành tỷ thí.”Vẻ mặt Âu Dương Hào tức giận

   Nghe lời của Âu Dương Hào, ánh mắt Mộ Chỉ Ly đột nhiên sáng ngời, : “Vậy tại chúng ta liền qua , cũng thể đến chậm, thuận tiện nghĩ biện pháp để cho phun ra ít đồ .”

   “Có ý gì?”

   “Nếu thua huynh phải rời xa Trầm Tinh, còn thế nhưng chỉ buông tha cho thứ vốn thuộc về , trận đấu căn bản vốn công bằng rồi.” Mộ Chỉ Ly ý vị thâm trường

   Nghe Mộ Chỉ Ly , mặt mọi người đều lên nụ cười, Mộ Chỉ Ly sai, bọn họ cũng để Hà Kế Trung chiếm tiện nghi như vậy.

   Âu Dương Hào nhìn Mộ Chỉ Ly cười đến nham hiểm như vậy, nhất thời cảm thấy Hà Kế Trung sợ là gặp xui xẻo a.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 11: Hạ bộ
   Thời điểm đoàn người Mộ Chỉ Ly tới lôi đài, Hà Kế Trung cùng với người Bắc Hoàn quốc cũng sớm chờ tại đó từ bao giờ rồi, xa xa có thể nhìn thấy bộ dáng dương dương đắc ý kia của bọn , người xung quanh nghị luận rối rít cũng thiếu.

   Mặc dù thời điểm vừa mới tới trại huấn luyện hạt giống, Giang Văn Đình cũng từng với bọn họ , nếu như song phương xảy ra bất hòa mà thể dùng lời có thể ở lôi đài khiêu chiến, nhưng thực tế rất ít người khiêu chiến lôi đài.

   Dù sao ở nơi này giành giật từng giây để tăng lên tu vi bản thân, người nào có thời gian rảnh rỗi như vậy mà khiêu chiến? Chẳng qua là cánh rừng lớn nên chim gì cũng có, Hà Kế Trung chính là loại người chỉ sợ thiên hạ loạn kia.

   Bọn người Trầm Tinh lúc này cũng đều ở lôi đài bên kia, khí song phương vô cùng căng thẳng, may là cuộc đấu lôi đài còn chưa bắt đầu, ở chung quanh cũng ít người vây xem náo nhiệt rồi.

   Hà Kế Trung cũng nhìn thấy đám người Âu Dương Hào chậm rãi tới, khuôn mặt khỏi xông lên tia đắc ý, căn bản là sợ Âu Dương Hào tìm trợ thủ, lúc trước cũng nghe ngóng, thực lực đệ tử Linh Viêm quốc cũng được coi là cường hãn, cho dù tu luyện thời gian dài như vậy, cao nhất cũng chỉ là Nguyên cảnh thôi.

   đạt đến Nguyên cảnh trung kỳ, cho nên mới có thể hào phóng như vậy để cho Âu Dương Hào tùy ý ở trong hàng đệ tử Linh Viêm quốc chọn người ứng chiến. Nhìn Trầm Tinh trước mắt, đủ để giương lên nụ cười tục tĩu, mỹ nhân xinh đẹp như vậy trong ngày thường đúng là hiếm thấy, thời điểm khi tại đại sảnh nhận nhiệm vụ nhìn thấy Trầm Tinh, quyết định nhất định phải thu này vào tay!

   Trầm Tinh cũng cảm nhận được ánh mắt xâm lược của Hà Kế Trung, chân mày tự chủ nhíu lại. Trước kia nàng cũng từng gặp phải nhiều kẻ con nhà giàu, nhưng là giống như Hà Kế Trung biết xấu hổ lại khó dây dưa như vậy cũng là lần đầu tiên nhìn thấy, đúng là như cao dán da chó, ném cũng thể ném được!

   Trong khi chán ghét Hà Kế Trung đồng thời trong lòng Trầm Tinh cũng có chút bất đắc dĩ và lo lắng, nàng biết phát sinh chuyện như vậy người vui vẻ nhất phải là nàng mà là Âu Dương Hào, chẳng qua là nàng biết nên kiểu gì để mà an ủi . thực tế, nàng cũng thèm để ý thực lực Âu Dương Hào như thế nào, chỉ cần bọn họ từ từ cố gắng là được, nhưng là lời này của Hà Kế Trung quả thực chà đạp lên tôn nghiêm của Âu Dương Hào. . . . . .

   Rất nhanh, đoàn người Hàn Như Liệt tới bên trong trận doanh Linh Viêm Quốc, Mộ Chỉ Ly vỗ vỗ bả vai Trầm Tinh, cho nàng ánh mắt an ủi, : “Tinh sư tỷ, yên tâm , thành vấn đề .”

   Nhìn thấy đám người Mộ Chỉ Ly đến, sắc mặt Trầm Tinh lúc này mới dễ nhìn chút, khỏi lên tiếng : “Ly sư muội, lại gây thêm phiền toái cho các ngươi rồi.” Nàng bây giờ nhìn thấy Mộ Chỉ Ly sớm còn là loại cảm xúc ban đầu kia… chỉ cảm thấy bọn người Mộ Chỉ Ly giống như là thấy được người tâm phúc vậy.

   biến hóa này thay đổi cách vô tri vô giác, khi nàng phát ra thời điểm quan hệ của bọn họ cũng biến thành như vậy, ngờ sư muội và sư đệ lặng lẽ phát triển cũng vượt ra khỏi tưởng tượng của bọn họ.

   “Ơ, tới nha?” Hà Kế Trung cười đắc ý : “Mới vừa rồi thấy ngươi rời như vậy, ta còn tưởng rằng ngươi dám ứng chiến chạy đâu rồi, nếu vậy ta có thể ôm người đẹp về nhà rồi.”

   Nghe lời châm chọc của Hà Kế Trung, mặt Âu Dương Hào dâng trào lên vẻ giận dữ: “Hà Kế Trung, ngươi đừng có quá phận, người ưa thích thọc gậy bánh xe biết xấu hổ như ngươi cũng là lần đầu tiên trong đời ta nhìn thấy.” trong cơn giận giữ Âu Dương Hào chuyện còn có nửa điểm tình cảm.

   Hà Kế Trung ngẩn ra, chợt tức giận : “Ngươi cái gì? Có gan lặp lại lần nữa!” Lúc trước thời điểm giễu cợt Âu Dương Hào ta đều chịu đựng nhẫn nhịn, nghĩ tới hồi ngắn như vậy mà thay đổi tính tình rồi, đúng là hiếm có.

   “Ta liền ngươi vậy thế nào? Ngươi là nam nhân hèn hạ ti tiện biết xấu hổ! ầm ĩ với ngươi quả thực là mất thân phận!” Âu Dương Hào gầm rít hết câu song cũng hề tiếp tục để ý đến Hà Kế Trung nữa, thể nhịn được nữa, đối đãi với những người cặn bã như vậy cũng chỉ có thể dùng những phương pháp như thế, nếu cũng mất hết mặt mũi rồi.

   “Ngươi muốn chết!” Vừa xong, Hà Kế Trung tới chỗ Âu Dương Hào, bộ dáng kia hiển nhiên là chuẩn bị ra tay.

   Hàn Như Liệt tiến lên bước, chắn trước mặt Hà Kế Trung, khuôn mặt nghiệt gợi lên nụ cười tà tứ, “Có lòng tốt nhắc nhở ngươi câu, đừng quên ở dưới lôi đài được phép động thủ.”

   Hà Kế Trung nhìn Hàn Như Liệt ở trước mắt, vốn là muốn lướt qua , nhưng khi nhìn thấy tròng mắt tràn đầy lạnh lẽo của , trong nhất thời khiến cảm thấy có chút sợ hãi, khỏi hừ lạnh tiếng, : “ tại tạm thời bỏ qua ngươi!”

   Cùng lúc đó, Mộ Chỉ Ly chậm rãi tiến lên phía trước, : “Nếu như ta có tính sai mà …, lần lôi đài khiêu chiến này người nào thất bại phải rời xa Trầm Tinh, nếu tiền đánh cuộc như vậy có phải có chút công bằng hay ? Trầm Tinh vốn cũng ở chung chỗ với ngươi, làm sao ngươi có thể rời như lời của ngươi được?”

   Đối với tình xảy ra lôi đài thi đấu lần này mọi người đều có hiểu biết nhất định, vốn là bọn họ còn có cảm giác gì, bây giờ nghe lời Mộ Chỉ Ly vừa , nhất thời phát cuộc tỷ thí này có chút công bằng, như vậy quả thực chính là Hà Kế Trung làm cuộc mua bán lỗ vốn a!

   “Đúng vậy, Hà Kế Trung này quả có chút biết xấu hổ, bày ra lôi đài thi đấu như vậy để ép buộc Âu Dương Hào, còn bản thân mình cái gì cũng có giao ra, buồn cười.”

   là hạng người cặn bã gì cũng đều có a, còn có ý tứ muốn ở chỗ này dương dương đắc ý khiêu khích, hiếm thấy a hiếm thấy!”

   “Ta dựa vào, ta còn tưởng là bọn họ là cạnh tranh công bằng đâu, còn Âu Dương Hào kia là kẻ nhu nhược, bây giờ nhìn lại mới biết Hà Kế Trung quả thực biết xấu hổ a !”

   . . . . . .

   Những người vây xem xung quanh cũng đều là những người có thực lực cường hãn, lại bởi vì ở trong trại huấn luyện hạt giống cũng có các thế lực gì trộn lẫn, cho nên lời của họ cũng tương đối công bằng, những người này cũng sợ gì đám người Hà Kế Trung, vì thế mà lời đương nhiên cũng có chút cố kỵ nào.

   Từng câu từng lời châm chọc truyền vào trong tai Hà Kế Trung khiến sắc mặt Hà Kế Trung nhất thời trở nên khó coi, hết lần này tới lần khác thể trong khoảng thời gian ngắn mà ra lời phản bác được, cố nén tức giận phát tác : “Vậy theo ý của ngươi bây giờ nên làm như thế nào?”

   “Để đạt được mục đích công bằng, ngươi đưa đạo lữ của ngươi đến, nếu như ngươi thua ngươi rời bỏ đạo lữ của ngươi, thế nào?” Mộ Chỉ Ly theo lý thông thường mà .

   Khi Mộ Chỉ Ly vừa xong, mọi người tại chỗ đều cười vang lên, trước tiên đến việc Hà Kế Trung căn bản có đạo lữ, cho dù là có đạo lữ nữa, như vậy người khác còn có thể làm đạo lữ của nữa sao?

   “Cái này thể nào!” gương mặt Hà Kế Trung trầm

   “Nếu Hà công tử muốn như vậy mà …, như vậy chuyện này cũng được rồi, ngươi có tiền đặt cược đáp lại, chuyện này đối với chúng ta là quá công bằng, chắc hẳn Hà công tử cũng phải là người biết đạo lý như vậy a.” mặt Mộ Chỉ Ly tràn đầy nụ cười ôn hòa.

   Hà Kế Trung nhìn nụ cười rực rỡ của Mộ Chỉ Ly trước mắt, thực tế thời điểm nhìn thấy Mộ Chỉ Ly phát Mộ Chỉ Ly so với Trầm Tinh còn muốn đẹp hơn, nếu như có thể mang nàng về đúng là tệ, nghĩ tới mồm miệng này lại lanh lợi như vậy, bị nàng ta khiến mình có cách nào phản bác được.

   Hàn Như Liệt bất đắc dĩ lắc đầu: “Ta còn tưởng rằng Hà công tử đại danh đỉnh đỉnh có thể có tiền cược gì tốt đâu, là làm cho người ta thất vọng.” Chợt quay đầu , hướng đám người Âu Dương Hào : “Tất cả giải tán , Hà công tử có tiền đặt cược tốt cho trận tỷ thí.”

   Nhìn thấy đám người Hàn Như Liệt chuẩn bị rời , Hà Kế Trung vội vàng lên tiếng : “Chờ chút!” Nếu như để cho bọn họ như vậy, tới ngày mai mình trở thành trò cười cho cả trại huấn luyện hạt giống, Hà Kế Trung sống nhiều năm như vậy còn chưa từng làm ra trò cười nào.

   “Còn có chuyện gì sao?” Hàn Như Liệt cất giọng hỏi, trong mắt cũng mang theo nụ cười vui vẻ, và Chỉ Ly phối hợp đúng là tệ, lúc này hai người phối hợp qua lại với nhau đem cuộc tỷ thí lôi đài này bỏ mục đích ban đầu, trải qua chuyện bọn họ làm ầm ĩ trận như vậy nếu Hà Kế Trung còn dám đem chuyện kia ra mà , vậy da mặt Hà Kế Trung có thể coi là dày vô địch rồi.

   “Vậy chúng ta đổi lại tiền đặt cược thế nào?” Hà Kế Trung lên tiếng hỏi, biết mình rơi vào trong bẫy do đám người Mộ Chỉ Ly thiết kế.

   biết ngươi muốn loại tiền đặt cược gì?”

   Thấy Hàn Như Liệt tiếp, trong mắt Hà Kế Trung lên tia đắc ý, vốn là nếu như bọn họ cứ như vậy rời để ý đến mình mà …, mình đúng là có cách nào, tại vừa tiếp lời mình, như vậy là bọn họ nhất định muốn xui xẻo.

   Chỉ cần mình ở lôi đài đánh bại bọn họ, có thể rửa sạch tất cả mọi chuyện lúc trước, lúc đó chính những người Linh Viêm quốc này mới trở thành trò cười.

   “Nếu cuộc tỷ thí lôi đài này là do ta cầu, như vậy tiền đánh cuộc này do các ngươi .” Hà Kế Trung ra vẻ rộng lượng

   Nghe vậy, chân mày Hàn Như Liệt hơi nhíu lại, tư định giá lát sau lúc này mới lên tiếng : “Dưới tình huống này tất cả mọi người trong trại huấn luyện hạt giống này để ý nhất chính là phòng tu luyện cùng với thời gian tu luyện rồi, bằng chúng ta hãy lấy cái này đánh cuộc , thế nào?”

   “Tốt! thành vấn đề!” lời của Hàn Như Liệt quả thực chính là chạm vào đáy lòng của Hà Kế Trung, tại đủ thời gian tu luyện rồi nghĩ tới người này lại đưa đến thứ cần.

   “Dù sao chúng ta chẳng qua cũng là đánh cuộc vui trận, vậy đánh cuộc năm mươi ngày thời gian tu luyện , như thế nào?” Hàn Như Liệt chậm rãi lên tiếng , phương pháp hôm nay sử dụng chính là lấy lui làm tiến, là do Chỉ Ly cho biết.

   Hà Kế Trung nghĩ tới mình Hàn Như Liệt vẫn còn tới năm mươi ngày tu luyện, tầm mắt kia khỏi liếc nhìn đám người Mộ Chỉ Ly ở phía sau lưng Hàn Như Liệt cái, nhất thời trong đầu lập tức tính kế, vội : “Nếu muốn đánh cuộc, vậy đánh cuộc lớn chút, ta thấy hai trăm ngày như thế nào?”

   Nghe được lời của Hà Kế Trung…, trong lòng Hàn Như Liệt liền cười lạnh, Hà Kế Trung này cũng tính toán tốt, nếu như ván này có thể thắng mà , đây chẳng phải là có thể sử dụng phòng tu luyện trong vòng năm sao?

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt ra vẻ lo lắng nhìn về hướng đám người Mộ Chỉ Ly đứng ở phía sau, trong khi bọn ở bên cạnh giọng mấy câu lúc này mới gật đầu : “Được, vậy đánh cuộc hai trăm ngày!”

   Thấy Hàn Như Liệt gật đầu đáp ứng, Hà kế Trung vui đến nỗi thiếu chút nữa là nhảy dựng lên, người Linh Viêm quốc này là ngu ngốc, điều kiện như vậy mà bọn cũng đáp ứng, chẳng qua thời gian như vậy đối với chính mình mà cũng tốt, đoán chừng nhiều hơn chưa chắc bọn họ có.

   “Thế mà Hàn Như Liệt đáp ứng, cái này khỏi cũng quá ngu ngốc !”

   “Đây chính là hai trăm ngày a, cần phải làm nhiệm vụ bao lâu mới có thể nhận được, đổi lại là ta tuyệt đối đáp ứng.”

   là đủ vọng động, về sau nếu thất bại xem phải làm sao.”

   Tuyệt đại đa số đệ tử đối với Hàn Như Liệt đều coi trọng, tên tuổi của Hà Kế Trung ở Bắc Hoàn quốc bọn họ đều có nghe qua, tiểu tử này mặc dù trong ngày thường vô cùng lớn lối, nhưng thực lực quả tệ, nếu dám lên tiền đánh cuộc như vậy, nhất định là nắm chắc, Hàn Như Liệt lại vẫn đáp ứng!

   Đương nhiên, cũng có ít người nhìn được có điều gì đó đúng ở trong đó, Hà kế Trung căn bản là bước chân theo Hàn Như Liệt, tình huống này vẫn đều được nắm giữ trong tay Hàn Như Liệt.

   Hà Kế Quán nhìn Hàn Như Liệt trước mắt, hiểu tại sao lại có cảm giác, cảm thấy việc phải đơn giản như vậy, khỏi ở bên tai Kế Trung : “Kế Trung, ngươi nên suy nghĩ kỹ càng, ta thấy chuyện này phải là đơn giản như vậy.” Từ thái độ thay đổi của Âu Dương Hào là có thể nhìn ra, lúc trước còn lo lắng như vậy, làm sao có thể trong thời gian ngắn như thế chút cũng còn để ý tới nữa.

   Nghe vậy, Hà Kế Trung thèm để ý chút nào khoát tay áo : “Ca, ngươi cứ yên tâm ! Lúc trước phải điều tra rồi sao, đệ tử có thực lực mạnh nhất của Linh Viêm quốc chính là Linh Tịch cảnh hậu kỳ, ngươi cảm thấy trong thời gian ngắn như vậy có thể đột phá đến Nguyên cảnh trung kỳ sao?”

   “Này. . . . . .” trong khoảng thời gian ngắn Hà Kế Quán cũng biết nên cái gì, thực tế cũng có chứng cứ gì, chẳng qua là trực giác cảm thấy có chút ổn thôi.

   “Ai nha, ca! Huynh cứ yên tâm . Chỉ cần thắng được về sau thời gian tu luyện này chúng ta chia ra mỗi người nửa, đợi đến thời điểm Hạt giống chiến chúng ta nhất định phát dương quang đại!”

   “Vậy được rồi, chính đệ cũng phải cẩn thận chút.” Hà Kế Quán cũng có chút động tâm, lực hấp dẫn lớn như vậy, rất ít người có thể chống cự được.

   Sau cùng Hà Kế Quán cũng đồng ý, Hà kế Trung cũng đặc biệt có lòng tin, lập tức vô cùng tự tin hướng Hàn Như Liệt : “ Vậy chúng ta bắt đầu tỷ thí ở đây .”

   Hàn Như Liệt trả lời , tự mình nhảy lên lôi đài, dùng thái độ từ cao nhìn xuống mà nhìn Hà Kế Trung, lừa gạt được kẻ ngu này mắc câu rồi, tại đương nhiên cũng cần lo lắng điều gì nữa, thu hai trăm ngày vào tay là bọn họ có thể qua thời gian lâu mới nhận nhiệm vụ kế tiếp.

   Nhìn thái độ, bộ dáng này của Hàn Như Liệt, Hà Kế Trung đột nhiên cảm thấy có cái gì đúng, chẳng qua nghĩ tới thực lực của mình, liền lập tức yên lòng. Ở trước mặt thực lực tuyệt đối, tất cả những tính toán khác cũng đều được gì cả!

   “Ngươi nên cẩn thận chút.” Hà Kế Trung lạnh lùng

   mặt Hàn Như Liệt trước sau như đều mang theo nụ cười tà tứ, bộ dáng lạnh nhạt kia dường như căn bản đặt Hà Kế Trung vào tầm mắt.

   “Vẫn là ngươi nên chú ý cẩn thận ạ, ngươi cũng biết đời này những kẻ thích đào góc tường của người khác đều có kết quả tốt đẹp gì.”

   “A. . . . . .” Hà kế Trung cười lạnh tiếng, vẻ ngoan lệ xuất khuôn mặt của : “Ta là tò mò can đảm của ngươi rốt cục là từ đâu tới, ta để cho ngươi phải trả cái giá lớn vô cùng thê thảm!”

   “Ngươi nhảm quá nhiều rồi, muốn động thủ mau động thủ !” Hàn Như Liệt kiên nhẫn , đại nam nhân lại lải nhải như vậy, chẳng lẽ nhiều mấy câu biểu được thực lực của rất cao rồi hả?

   Trong lòng Hà Kế Trung rất giận dữ, bàn chân đột nhiên bước bước lớn ra, Thiên Lực mênh mông trong cơ thể đột nhiên bộc phát ra, hơi thở tản ra giống như thủy triều mãnh liệt mênh mông, cỗ uy áp trong nháy mắt tràn ngập ra ngoài.

   Cảm nhận được khí tức của Hà Kế Trung, trong mắt ít người đều lên vẻ kinh ngạc, nghĩ tới người này thoạt nhìn ra gì nhưng thực lực quả tệ.

   Nhìn bộ dáng hùng hổ kia của Hà Kế Trung, sắc mặt Hàn Như Liệt vẫn lạnh nhạt như trước, tâm thần khẽ động, Thiên Lực mạnh mẽ trong cơ thể đột nhiên tràn ra dữ dội, cỗ uy áp kém Hà Kế Trung chút nào tràn ra lôi đài.

   Trong mắt Hà Kế Trung lên vẻ khiếp sợ, thể tin nhìn Hàn Như Liệt : “Nguyên cảnh trung kỳ! Điều này sao có thể!”

   Thực lực của Hàn Như Liệt lúc trước ràng chính là Linh Tịch cảnh hậu kỳ, điều này tuyệt đối sai, nhưng chỉ ngắn ngủn gần hai tháng thời gian, làm sao có thể vượt nhiều cấp như vậy, tốc độ tu luyện như thế quả thực nghe rợn cả người!

   Khóe miệng Hàn Như Liệt khẽ cong lên, lạnh nhạt : “Đó chẳng qua là ngươi cho rằng có khả năng thôi, đừng tưởng rằng mỗi người đều giống như ngươi.”

   “Lúc trước là ngươi cố ý!” Hà kế Trung lập tức phản ứng kịp những chuyện lúc trước của Hàn Như Liệt căn bản là giả, thực lực của ta vốn kém mình chút nào, lúc trước sở dĩ yếu thế như vậy chính là để dẫn dắt mắc câu, đáng buồn chính là vậy mà lại bị lừa!

   Đối với những lời của Hà Kế Trung…, Hàn Như Liệt từ chối cho ý kiến.

   Hà Kế Trung hổ là người có kinh nghiệm dày dặn, rất nhanh liền từ trong trạng thái khiếp sợ bình tĩnh trở lại, lập tức hừ lạnh tiếng, : “Cho dù thực lực ngươi có bằng với ta như thế nào, ngươi tuyệt đối phải là đối thủ của ta!”

   Dứt lời, thân hình Hà kế Trung liền hóa thành đường màu đỏ đột ngột hướng đến phía Hàn Như Liệt, ngân quang lấp lánh trong tay dùng thế sét đánh kịp bưng tai đánh về phía cổ họng Hàn Như Liệt.

   Ánh mắt Hàn Như Liệt ngưng tụ, thân hình vừa động tránh thoát công kích của Hà Kế Trung, lợi kiếm trong tay đột nhiên ra, kình phong mạnh mẽ của lợi kiếm sắc bén cũng đánh úp về phía lồng ngực Hà Kế Trung.

   “Keng! Keng! Keng!”

   hồi thanh va chạm của kim loại từ lôi đài vang vọng ra, thân hình hai người nhanh chóng tránh né, trong khoảng thời gian ngắn hai người đối chiến cũng giao thủ qua mười mấy chiêu!

   Sức mạnh mạnh mẽ ở lôi đài tàn sát bừa bãi, lôi đài vốn cứng rắn liền xuất từng đạo dấu vết nứt rách, từng đạo nứt nẻ lôi đài lấy hai người làm trọng tâm nhanh chóng lan tràn ra.

   Kể từ khi Hà Kế Trung và Hàn Như Liệt giao thủ xong, chân mày đều có giãn ra, Hàn Như Liệt này là quỷ dị, mỗi lần ra chiêu Hàn Như Liệt đều có thể phát chiêu thức của trước tiên, cho nên phen giao thủ này ngay cả chút chỗ tốt cũng chiếm được, những chiêu thức thường mới ra bị Hàn Như Liệt cản lại rồi.

   So ra mà , ngược lại chính công kích của Hàn Như Liệt lại khiến thời thời khắc khắc phải cẩn thận, có lần còn thiếu chút nữa là bị thương, cảm giác như vậy khiến cực kì thoải mái.

   Kể từ sau khi Hàn Như Liệt trở về từ thành Thiết Thạch vẫn đều bế quan tu luyện, lâu cũng chưa từng giao thủ cùng người nào, hôm nay lần giao thủ này đối với cũng có được ít chỗ tốt, hơn nữa để cho kinh ngạc là dường như có thể nhìn được những động tác của Hà Kế Trung trước tiên, đây là cảm giác mà trước kia chưa từng có.

   thực tế đây cũng là thu hoạch của ở thành Thiết Thạch, lúc ấy ở dưới đó có nhiều người Hắc Ám vây công như vậy, chú ý của phải thời thời khắc khắc căng thẳng, vì vậy mà tinh thần lực lặng lẽ tăng lên nhiều, hôm nay ở phen giao thủ này, chỗ tốt như vậy dĩ nhiên được biểu ra ngoài.

   Nhất là ở thời điểm xuất chiêu lại càng thuận lợi, Hàn Như Liệt vì kiểm tra đo lường tinh thần lực của mình cùng với lực phản ứng, tự chủ coi Hà Kế Trung trở thành mục tiêu, thông qua điều này nắm giữ rất tốt!

   Nếu như Hà Kế Trung biết được ý nghĩ của Hàn Như Liệt mà …, biết có cảm tưởng gì .........

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 12: Lệnh triệu tập
   “Bang!”

   Kèm theo đạo thanh bén nhọn vang lên, vòng tia sáng màu bạc xuất trong tầm mắt của mọi người, đợi thời điểm mọi người thấy tia sáng màu bạc kia mới phát lợi kiếm của Hà Kế Trung bị Hàn Như Liệt trực tiếp đánh bay rồi!

   Lợi kiếm hung hăng đâm vào trong lớp nham thạch lôi đài, chấn động ầm ầm cũng biểu được lực đạo mạnh mẽ trước đó, nhìn thấy màn này tất cả mọi người đều hít ngụm lãnh khí.

   Hàn Như Liệt này khỏi cũng quá mạnh mẽ chút , hai người đồng dạng đều là Nguyên cảnh trung kỳ, lại có thể đem lợi kiếm của Hà Kế Trung đánh bay , phải biết rằng chỉ có thời điểm giữa hai người có thực lực chênh lệch rất lớn mới có thể đem lợi kiếm của đối phương đánh bay , thế nhưng Hàn Như Liệt lại làm được, điều này có ý nghĩa như thế nào a?

   Kể từ sau khi lợi kiếm rời khỏi tay, sắc mặt Hà Kế Trung trở nên vô cùng khó coi, lúc trước còn hướng về phía Hàn Như Liệt kêu gào, phen như vậy lại khiến mình mất hết mặt mũi, là. . . . . .

   Từ đầu tới cuối mặt Mộ Chỉ Ly đều mang theo nụ cười thản nhiên, nàng đối với Hàn Như Liệt là rất có lòng tin, chỉ cần chàng xuất thủ, Hà Kế Trung kia tuyệt đối phải là đối thủ của chàng, mà nàng chỉ cần ở chỗ này chờ Hàn Như Liệt thắng lợi trở về là tốt rồi.

   Trong mắt Cung Tuấn Bân lên vẻ thống khoái, vốn ưa người Bắc Hoàn Quốc, thừa cơ hội này vừa vặn nhàng giết hết bọn chúng, nhất là nhìn sắc mặt khó coi kia của Hà Kế Trung lại cảm thấy vô cùng thống khoái.

   Trong mắt Hà Kế Trung lên vẻ dữ tợn, quyền đột nhiên oanh ra, kình phong bén nhọn ác liệt kèm với thanh trầm thấp đột ngột vang lên.

   Hiển nhiên Hà Kế Trung tức giận đến cực hạn, vừa ra tay chính là chân chính sát chiêu, muốn giải quyết Hàn Như Liệt!

   quả đấm mang theo kình phong mạnh mẽ hướng đến nhanh chóng khuếch đại trong mắt Hàn Như Liệt, khuôn mặt tuấn dật tràn đầy lạnh nhạt, cỗ sát khí từ sâu trong đáy mắt lặng lẽ lên, thấy cơ hội đến hai tay đột nhiên thò ra, trong nháy mắt khi nắm đấm của Hà Kế Trung xẹt qua, năm ngón tay đột nhiên dùng lực, trảo liền chộp được khuỷu tay Hà Kế Trung.

   Mạnh mẽ kéo cái, lực đạo cường hãn liền trực tiếp kéo cả người Hà Kế Trung nghiêng về phía trước, đầu gối bên phải hung hãn hướng phía bên đánh úp cái, hung hăng đâm vào cổ của Hà Kế Trung.

   Trong mắt xẹt qua vẻ ngoan lệ, hạ thủ chút lưu tình, thủ đoạn như vậy được coi như là cực kì tàn nhẫn, tất cả mọi người nhìn màn như vậy đều toát ra sợ hãi than phục.

   Sau khi Hà Kế Trung nhìn thấy Hàn Như Liệt hạ thủ tàn nhẫn như vậy, trong lòng cũng lên vẻ bối rối, Hàn Như Liệt này cũng là người ngang tàng, chút cấm kỵ khi động thủ cũng có.

   Sau khi bối rối, Hà Kế Trung cũng nhanh chóng điều chỉnh trạng thái của mình, hai tay đột nhiên chồng lên che ở đầu gối của Hàn Như Liệt, trận đau nhức từ hai tay đột nhiên truyền đến tận tâm can, trong khoảng thời gian ngắn cũng bị sưng đỏ chịu nổi, hết lần này tới lần khác có biện pháp thoát khỏi khống chế của Hàn Như Liệt, chỉ có thể bị động bị đánh, là khổ thể tả.

   Trong mắt Hà Kế Quán lên vẻ trầm trọng, nghĩ tới bọn họ trăm phương ngàn kế tính toán người Linh Viêm quốc, nhưng cuối cùng lại là bị người Linh Viêm Quốc phản lại quân, lần này quả thực là bọn họ xui xẻo.

   Từ dáng vẻ thành thạo này của Hàn Như Liệt, kết cục của cuộc tỷ thí này cần phải nhiều lời nữa rồi, thực lực đệ đệ mình như thế nào vốn ràng nhất, chẳng qua là nghĩ tới Hà Kế Trung đánh được bao lâu bị thua, về sau bị mọi người cười nhạo phen là chuyện tuyệt đối thể tránh.

   Còn có hai trăm ngày tiền đánh cuộc kia nữa, nghĩ tới đây trong lòng Hà Kế Quán cũng lên vẻ tức giận, huynh đệ bọn họ sống nhiều năm như vậy còn chưa bao giờ bị tính toán qua.

   Hàn Như Liệt thấy công kích đầu gối của mình tạo được nhiều hiệu quả, chợt hai tay liền đột ngột buông ra, khuỷu tay lập tức đánh úp về phía lưng Hà Kế Trung, tốc độ vô cùng nhanh khiến Hà Kế Trung chưa kịp phản ứng mọi chuyện đều kết thúc.

   “Ken két”

   đạo thanh nứt xương vang lên thanh thúy, trong hoàn cảnh vô cùng yên tĩnh như vậy lại đặc biệt khiến mọi người chú ý, chợt mọi người chỉ thấy cả người Hà Kế Trung đều ngã mặt đất, trong lúc nhất thời cũng có cách nào đứng dậy.

   quần áo sau lưng của Hà Kế Trung có hai đóa hoa huyết nứt ra, kích kia của Hàn Như Liệt trực tiếp đem phía sau lưng Hà Kế Trung đánh thành hai lỗ máu, cần cũng có thể biết chỗ xương kia tuyệt đối là vỡ vụn rồi.

   “Đa tạ” Hàn Như Liệt cười nhạt , bộ dáng tuấn văn nhã kia cùng với tràn ngập sát khí sát thần lúc trước căn bản là hai người, nếu phải mọi người nhìn thấy tình trạng thảm hại đến giật mình kia của Hà Kế Trung mà …. Quả khó có thể tin được hết thảy mọi chuyện đều là do Hàn Như Liệt làm.

   Hà Kế Quán lập tức vọt lên, đỡ Hà Kế Trung dậy, hướng Hàn Như Liệt hừ lạnh tiếng, : “Làm người mọi chuyện nên giữ lại đường, nếu bị tổn hại là chính bản thân mình !”

   Hàn Như Liệt thèm để ý chút nào đáp: “Ngươi có thể hiểu đầy đủ được đạo lý này là tốt nhất, tại chẳng qua là cho các ngươi thông báo thôi.”

   “Ta bỏ qua cho ngươi! Ta muốn Sinh Tử đấu!” Hà Kế Trung nhìn lướt qua ánh mắt mọi người chỉ cảm thấy tất cả mọi người đều cười nhạo , cảm giác như vậy thực khiến thể chịu được.

   vẫn luôn sống như là thiên chi kiêu tử, có lúc nào lại rơi vào tình cảnh giống như vậy, nhất định phải giết Hàn Như Liệt, nhất định phải thế! bây giờ hoàn toàn quên hết đám người Âu Dương Hào ở bên cạnh, toàn bộ cừu hận đều đặt người Hàn Như Liệt.

   “Kế Trung, nên vọng động, đệ phải là đối thủ của !” Hà Kế Quán bên tai Hà Kế Trung, từ phen giao thủ lúc trước là có thể nhìn ra chênh lệch của hai người, nếu Sinh tử đấu chẳng phải là dâng mạng lên sao?

   Song, Hà Kế Trung bị nhục nhã to lớn như vậy ở trong trận đấu hoàn toàn điên cuồng, căn bản là nghe lọt tai lời của Hà Kế Quán, la lớn: “Ta muốn tiến hành Sinh tử đấu với ngươi, ta muốn ngươi chết!”

   “Chỉ bằng bộ dáng kia bây giờ của ngươi, có tư cách gì ăn xằng bậy muốn ta chết?” Hàn Như Liệt vẻ mặt khinh thường giễu cợt .

   “Ta chỉ hỏi ngươi câu, ngươi dám hay dám theo ta tiến hành Sinh tử đấu!” trong mắt Hà Kế Trung tràn đầy ngoan lệ, bộ dáng kia dường như hận thể đem Hàn Như Liệt nghiền xương thành tro bụi.

   Nghe vậy, lông mày Hàn Như Liệt khẽ nhướng lên: “Dám, có cái gì dám, chỉ sợ ngươi có cái can đảm kia.” Bọn họ vốn là đứng ở phía đối lập, mối quan hệ giữa bọn họ căn bản cần thiết phải làm việc lưu lại đường, trảm thảo trừ căn mới là tốt nhất!

   “Ta ngươi câm miệng có nghe hay !” Hà Kế Quán tức giận , đệ đệ của là coi trời bằng vung rồi, bị người ta câu khích tướng căn bản liền hiểu được tình thế, nếu như phải thân đệ đệ của mình mà …. mới thèm quản chuyện khỉ gió gì của ta.

   “Ca, ta nhất định phải cùng quyết trận tử chiến!” Hà Kế Trung kêu gào , sau lưng truyền đến trận đau đớn như vạn kim châm khiến cho mắt trở nên đỏ bừng.

   “Bốp!” Hà Kế Quán trực tiếp cho Hà kế Trung cái tát: “Trước mặt mọi người ngươi cũng đừng có làm mất mặt xấu hổ thêm lần nữa! Quân tử báo thù, mười năm muộn, ngươi có hiểu hay !”

   Hà Kế Trung dường như bị cái tát của Hà Kế Quán đánh cho thanh tỉnh lên nhiều, chẳng qua là cúi đầu đứng ở bên. Tình cảm giữa huynh đệ bọn họ vốn rất tốt, dường như Hà Kế Quán chưa bao giờ đánh , nếu động thủ vậy chứng tỏ mình làm việc thực đúng.

   “Cuộc tỷ thí này chúng ta thua, về phần chuyện Sinh tử đấu kia vẫn mong ngươi đừng để trong lòng, đệ đệ ta nhất thời mắc phải hồ đồ thôi.” Hà Kế Quán nở nụ cười , bộ dáng hòa thiện kia giống như là của những người bạn tốt chuyện với nhau vậy.

   Sắc mặt Hàn Như Liệt khẽ biến, lòng dạ Hà Kế Quán này so với Hà Kế Trung sâu đậm hơn rất nhiều, dăm ba câu liền có thể đem chuyện Thánh Chiến đẩy , người tâm tính như vậy khó lường.

   “Đó là đương nhiên.” Hàn Như Liệt bất động thanh sắc đáp

   “Chúng ta !” Hà Kế Quán hướng mọi người Bắc Hoàn Quốc , nếu tiếp tục ở lại chỗ này nữa mất mặt xấu hổ, nhất là cảm nhận được những tầm mắt giễu cợt kia của mọi người, là trong lòng đều cảm thấy rất khó chịu.

   Những đệ tử khác của Bắc Hoàn quốc đương nhiên cũng là có ý nghĩ như vậy, mặc dù người tham gia thi đấu lôi đài phải là bọn họ, nhưng là thời điểm khiêu chiến lúc trước trận đấu ràng chính là người Bắc Hoàn quốc cùng với Linh Viêm quốc tranh đấu, bây giờ bọn thua, ai cũng đều có thể diện vẻ vang gì.

   Thời điểm đoàn người Bắc Hoàn quốc chuẩn bị rời , Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng : “Các ngươi dường như quên mất cái gì a.”

   Nghe được lời Mộ Chỉ Ly …, cước bộ của đám người Hà Kế Quán đột nhiên dừng lại, mặt tràn đầy tức giận, chợt đệ tử Bắc Hoàn quốc đến bên tai mấy câu, chỉ thấy các đệ tử khác rối rít đưa kiện đồ vật cho Hà Kế Quán.

   Hà Kế Quán lúc này mới xoay đầu lại, vung tay trực tiếp đem tư cách 200 ngày thời gian tu luyện ném cho bọn họ : “Đây là tiền đánh cuộc tỷ thí lần này, thanh toán xong rồi, chúng ta

   Đợi đám người Bắc Hoàn quốc rời xong, các đệ tử Linh Viêm quốc lúc này mới hoan hô lên, người Bắc Hoàn Quốc ban đầu có bộ dáng ngang ngược càn rỡ như vậy khiến trong lòng bọn họ đều có tức giận , nhưng bây giờ lại thống khoái.

   “Liệt sư đệ, cám ơn ngươi!” Âu Dương Hào tới bên cạnh Hàn Như Liệt , gương mặt kiên nghị tràn đầy thành khẩn, Hàn Như Liệt giúp đại ân.

   Hàn Như Liệt khoát tay : “Chúng ta là sư huynh đệ đồng môn, chuyện như vậy cũng cần khách khí, sư huynh chê bai rồi”, cho dù có cơ hội lần này mà , sớm muộn gì cũng muốn giao thủ cùng với người Bắc Hoàn quốc.

   Cung Tuấn Bân tay khoác lên bả vai Hàn Như Liệt, cười : “Huynh đệ, ta thấy những phen giao thủ của ngươi là quá sung sướng, điều tốt duy nhất có lẽ chính là nên đem đánh cho thê thảm hơn chút, tốt nhất để cho sau này thể được ra lời, xem còn có thể lớn lối như thế nào.”

   Nghe lời của Cung Tuấn Bân…, mặt mọi người đều lên vẻ bất đắc dĩ rồi, lại Cung Tuấn Bân này mới là người lòng dạ độc ác a!

   Sau khi Hà Kế Quán và Hà Kế Trung cùng nhau trở lại phòng nghỉ ngơi, Hà Kế Trung nhịn được lên tiếng : “Đại ca, ta. . . . . .”

   cần phải nữa, tài nghệ của đệ bằng người, Hàn Như Liệt kia giấu giếm vô cùng sâu, mặc dù tu vi của là Nguyên cảnh trung kỳ, nhưng lực đạo của cùng với lực phản ứng lại đều vượt xa đệ, cho dù là ta giao thủ cùng với cũng phải cẩn thận chút ít.

   Lần này coi như là chúng ta nhìn nhầm rồi, coi như đây là mua lấy cái giáo huấn .” Hà Kế Quán lên tiếng , dọc theo đường này trở về đem chuyện này phân tích tốt lần, là bọn bị lừa rồi.

   “Ghê tởm, Linh Viêm quốc lại có tiểu tử như vậy, bao lâu nữa ta nhất định làm cho bọn phải trả giá lớn!” trong mắt Hà Kế Trung lên ánh sáng lạnh lẽo.

   Hà Kế Quán lạnh lùng : “Đó là đương nhiên, còn chưa từng có kẻ nào có thể chiếm được tiện nghi từ tay hai huynh đệ chúng ta, sớm muộn gì cũng khiến cho ăn được.”

   “Đại ca, vậy thời gian hai trăm ngày tu luyện kia?”

   “Ta là hỏi mượn những người khác, ta thấy xem ra thời gian kế tiếp chúng ta phải làm nhiệm vụ nhiều hơn, bằng cũng có cách nào trả lại cho bọn họ” mặt Hà Kế Quán trầm , hôm nay bọn họ là tổn thất lớn.

   Ai ngờ Hà Kế Trung vô cùng thèm để ý liền : “Cầm thời gian tu luyện của bọn , cho dù chúng ta trả bọn họ còn có thể thế nào?” cả Bắc Hoàn quốc có người nào có thể là đối thủ của huynh đệ bọn họ.

   “Hồ nháo, chuyện này nhất định được, tại chúng ta đắc tội người Linh Viêm quốc, nếu như lần nữa đắc tội các đệ tử Bắc Hoàn quốc mà …, chỉ sợ lấy cả thực lực của ta và đệ cuối cùng cũng rất thê thảm “Hà Kế Quán khiển trách, nếu phải biết đệ đệ có suy nghĩ rất đơn giản cũng có ở bên cạnh mà giám sát biết là xông ra bao nhiêu tai họa rồi.

   Nhìn bộ dáng nghiêm túc kia của Hà Kế Quán, Hà Kế Trung vội vàng lên tiếng “Hết thảy đều nghe lời của đại ca.”

   . . . . . .

   Trong khoảng thời gian ngắn, trận đánh kia của Hàn Như Liệt và Hà Kế Trung trở thành đề tài câu chuyện của mọi người, mà kể từ khi phát sinh chuyện này đám người Hà Kế Trung cũng chưa từng xuất qua, hẳn là cố ý trốn tránh. . . . . .

   Những thứ này đối với cuộc sống của đám người Hàn Như Liệt cũng tạo thành bất kì ảnh hưởng gì, đám người Mộ Chỉ Ly lần nữa tiến vào trong phòng tu luyện tiến hành tu luyện, theo như ý tứ của đám người Hàn Như Liệt là đem hai trăm ngày tu luyện đạt được lần này đều đưa cho Mộ Chỉ Ly, dù sao bây giờ nàng cũng có thực lực, nhất định phải mau chóng tăng lên mới được.

   Đối với ý tốt của đám người Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly cũng có cự tuyệt, thực tế chuyện này đối với nàng rất quan trọng.

   Mộ Chỉ Ly lần nữa ở trong phòng tu luyện bế quan, cuộc sống của nàng dường như chỉ còn dư lại tu luyện cùng với tìm hiểu Hỗn Độn Quyết, mà nàng đối với thời gian buồn tẻ như vậy lại có vẻ cực kỳ hưởng thụ, trong nháy mắt gần hai tháng lặng lẽ trôi qua.

   Ngày hôm nay, mới thời điểm sáng sớm của ngày mới đột nhiên nghe được từng trận tiếng trống từ bên ngoài truyền đến, đáy mắt Mộ Chỉ Ly khỏi lên vẻ hoài nghi: “Đây là chuyện gì xảy ra?”

   Hồi trống này ràng là từ trong trại huấn luyện hạt giống truyền ra, mà trận hồi trống này rốt cục biểu thị cho chuyện kì quái gì??

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly ra khỏi cửa phòng, đám người Hàn Như Liệt cũng rối rít ra ngoài gian phòng, mặt đều mang vẻ nghi ngờ mà nhìn đến hướng tiếng trống truyền, lúc mọi người nghi ngờ đột nhiên nghe được có người hô: “Lệnh triệu tập, đây là lệnh triệu tập của trại huấn luyện hạt giống, mọi người mau chút đến quảng trường!”

   Đám người Mộ Chỉ Ly liếc nhau cái, chợt nhanh chóng theo hướng quảng trường tới, thời điểm khi đoàn người bọn đến lúc này mới phát quảng trường tụ tập ít đệ tử, mà Giang Văn Đình đứng ở đài cao.

   Vào lúc đám người Mộ Chỉ Ly đến, tầm mắt Giang Văn Đình từng lần dừng lại người bọn , che giấu chút nào ý tìm tòi nghiên cứu.

   Thời điểm biết đám người Mộ Chỉ Ly an toàn trở về xong cũng vô cùng kinh ngạc, hỏi thăm qua, những người khác bị cơn lốc màu đen nuốt chửng người nào còn sống sót, mà bọn họ năm người lại bình an vô trở về, trong lúc này nếu có chút chuyện gì mà tuyệt đối tin tưởng.

   Sau khi ở đó suy xét phen, cuối cùng cũng hỏi bọn họ, những đệ tử này đến tột cùng là dùng thủ đoạn gì sợ là cũng tự với mình, chỉ cần bọn họ có thể trở lại thuận lợi, đối với mấy đệ tử này đúng là vừa ý vô cùng.

   Sau khi đem các đệ tử ở trại huấn luyện hạt giống tới xong, Giang Văn Đình hắng giọng cái, lời trầm thấp lại tràn đầy nghiêm túc truyền vào trong tai mọi người: “Hôm nay ta phát ra lệnh Triệu Tập, thực tế trong trại huấn luyện hạt giống biết có bao nhiêu năm phát ra lệnh triệu tập rồi.”

   Nghe được lời của Giang Văn Đình…, trong lòng mọi người đều là lên vẻ kinh ngạc, đến tột cùng là loại chuyện tình như thế nào mới khiến Giang Văn Đình phát ra lệnh Triệu Tập?

   vậy chuyện tình thành Thiết Thạch tất cả mọi người ít nhiều đều có chút hiểu , lúc trước thành Thiết Thạch bị cỗ lực lượng Hắc Ám thần bí bao bọc khắp nơi, ba tháng trước cỗ lực lượng Hắc Ám này đột nhiên biến mất, thành Thiết Thạch lần nữa khôi phục bình thường.”

   Nghe thấy ba chữ thành Thiết Thạch kia, đám người Mộ Chỉ Ly khỏi liếc mắt nhìn nhau, chẳng lẽ sau khi bọn họ rời thành Thiết Thạch lại xảy ra biến cố gì tốt? Cái truyền thừa này cũng tiếp nhận xong, lẽ ra nên có vấn đề gì nữa mới đúng.

   Những đệ tử khác còn lại tự chủ đem tầm mắt hướng về phía đám người Hàn Như Liệt, lúc trước chính là mấy người bọn suýt mất mạng ở thành Thiết Thạch.

   “Ngay tại mấy ngày hôm trước, thành Thiết Thạch vốn khôi phục yên tĩnh lần nữa lại phát sinh dị biến, bởi vì nơi đó hặp phải Hắc Ám chi lực ăn mòn vô cùng nghiêm trọng, chút thảm thực vật, thú thậm chí thi hài đều nhận lấy ảnh hưởng của Hắc Ám chi lực, tạo thành tử vong chi lực, bọn họ điên cuồng tập kích loài người, đối với cuộc sống của mọi người tạo thành ảnh hưởng rất lớn.

   Mục đích phát ra lệnh Triệu Tập lần này chính là vì để mọi người và ta cùng nhau trước đến thành Thiết Thạch tiêu diệt những thứ quái vật kia, sai, bọn họ là bị ảnh hưởng của Hắc Ám chi lực mà sản sinh ra quái vật!

   Mọi người cũng có thể đem chuyện này hiểu thành lần làm nhiệm vụ, nhiệm vụ kết thúc các ngươi có được phần thưởng hậu hĩnh, nhưng nhắc nhở các ngươi chút là thành Thiết Thạch này nhất định có tính nguy hiểm, ta có cách nào bảo vệ các ngươi.

   Nếu như các ngươi phải là kẻ nhu nhược yếu đuối…, hãy theo ta cùng !” Giang Văn Đình phấn chấn lên tiếng, rất hiển nhiên, là hi vọng tất cả đệ tử đều cùng nhau trước.

   “Nếu , tại có thể đứng ra!”

   có người nào! Bị Giang Văn Đình vừa như vậy, còn có ai có thể đứng ra, khi đứng ra kia phải chứng minh mình là kẻ yếu đuối nhu nhược sao? Tất cả mọi người đều là thiên tài nổi bật trong đám người, lòng tự ái lại càng cần phải , bọn họ tuyệt đối thừa nhận mình là người yếu đuối nhu nhược.

   “Rất tốt, người nào, kẻ nào yếu đuối nhu nhược! Như vậy, cho các ngươi thời gian nén nhang thu dọn đồ đạc, nén nhang sau, cùng nhau xuất phát ở cửa ra!” dứt lời, thân hình Giang Văn Đình lần nữa biến mất ở trong tầm mắt của mọi người.

   Đám người Mộ Chỉ Ly bởi vì có đồ gì muốn thu thập, cho nên trực tiếp hướng phía cổng lớn của trại huấn luyệt hạt giống tới, Thiên nhi khỏi cười : “Lời này của tổng huấn luyện viên là buồn cười, lời kia nghe như là để cho mọi người công khai tự làm chủ, thực tế mọi người căn bản đâu có lựa chọn nào!”

   “Ha ha, chính là, huấn luyện viên này cũng là nam tử chân chính, đối với ta hợp khẩu vị!” Cung Tuấn Bân cảm khái , hiển nhiên ấn tượng đối với Giang Văn Đình là rất tốt.

   Chân mày Mộ Chỉ Ly hơi nhíu lại: “Thi hài bị lực lượng Hắc Ám ăn mòn, có phải chính là Khô Lâu ?”

   Mộ Dật Thần khẽ gật đầu: “Có lẽ chính là vậy, thành Thiết Thạch chỉ là thành trì xa xôi, nhưng lại nhiều năm như vậy trôi qua, người chết ở nơi đó tuyệt đối phải ít, cộng thêm ít thú, chuyến này tính nguy hiểm rất lớn.”

   Thiên phú của là thuộc tính Hắc Ám, đối với ảnh hưởng của lực lượng Hắc Ám tự nhiên là có hiểu biết nhất định, theo như thấy chuyện này tuyệt đối đơn giản, nếu đám người Giang Văn Đình tự mình giải quyết rồi, mà phải để cho bọn họ nhiều người như vậy cùng giải quyết.

   Hàn Như Liệt khỏi nắm chặt tay của Mộ Chỉ Ly, : “ về sau nàng phải mực ở bên cạnh ta, ta bảo vệ nàng."

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :