(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 13: Lại đến thành Thiết Thạch
   Nghe được lời của Hàn Như Liệt…, Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, lấy thực lực của nàng hôm nay trước thành Thiết Thạch thực là vô cùng nguy hiểm, cho dù thể có được cống hiến gì, nàng cũng cố gắng bảo vệ tốt bản thân mình, ít nhất cũng kéo chân mọi người

   “Yên tâm , ta tự bảo vệ bản thân tốt.” Mộ Chỉ Ly cười yếu ớt , chẳng qua là sâu trong đáy mắt mang theo vẻ ưu thương, loại cảm giác cần người khác khắp nơi bảo vệ này là tình huống nàng vui lòng muốn thấy .

   Nếu như cái mà bọn họ sắp đối mặt là địch nhân…, ngược lại nàng vẫn còn những biện pháp khác, bất luận là dùng độc hay là dùng ám khí cũng là những thủ đoạn khá tốt, nhưng bây giờ các nàng sắp đối mặt chính là những sinh vật điên cuồng, thậm chí có cả những sinh vật vốn có tính mạng .

   ăn mòn của Hắc Ám chi lực khác gì độc tố, bọn chúng vốn đều do Hắc ám chi lực tạo nên, độc tố đối với bọn họ đương nhiên có ảnh hưởng gì . Dường như bây giờ nàng căn bản cũng có thủ đoạn hữu hiệu nào để đối phó với bọn chúng . . . . . .

   Mặc dù trong lòng khổ sở, nhưng mặt Mộ Chỉ Ly cũng lộ ra nửa điểm khác thường, nàng hi vọng đám người Hàn Như Liệt lo lắng , có số việc, mình thừa nhận là đủ rồi.

   Trong lúc đám người Mộ Chỉ Ly đều có tâm tư họ biết có mưu đồng thời triển khai theo bọn họ.

   Thời điểm Lý Chí Đào và Lý Chí Triển biết được chuyện tình thi đấu lôi đài cảm thấy cơ hội tới rồi, lúc trước bọn họ luôn tìm cơ hội để có thể dễ dàng đối phó với đám người Mộ Chỉ Ly, chỉ là tìm được cơ hội tốt.

   Dù sao bọn họ làm việc tai trại huấn luyện hạt giống, nhưng có mấy đệ tử trong trại huấn luyện hạt giống là giao hảo cùng bọn họ, song phương có thể có gì liên lạc, mà bọn họ muốn đối phó với đám người Mộ Chỉ Ly thể nghi ngờ là cần phải nội ứng ngoại hợp.

   Cho nên, bọn họ nhìn đúng cơ hội này có liên lạc với đám người Hà Kế Trung , cả hai bên đều thống hận đám người Mộ Chỉ Ly, có thể ăn nhịp với nhau, hai bên liền lập tức quyết định muốn hợp tác, chẳng qua là tìm kiếm thời cơ ra tay.

   ở thời điểm bọn họ tìm kiếm thời cơ, đúng lúc xuất chuyện tình thành Thiết Thạch , bọn họ biết đây chính là cơ hội mà bọn họ vẫn đợi chờ! Tại thời điểm ở bên ngoài trại huấn luyện hạt giống có thể hoàn toàn giải quyết đám người bọn họ!

   “Lý Chí Đào! lần này chúng ta đồng loạt thànhThiết Thạch trước, thành trì lớn như vậy, mọi người nhất định phân tán hành động , coi như là huấn luyện viên trưởng ở đó cũng có biện pháp chiếu cố nhiều người như vậy.

   Chỉ cần chúng ta nhìn đúng thời cơ, là có thể thần biết quỷ hay giải quyết bọn chúng!” Hà Kế Trung làm động tác cắt yết hầu, khuôn mặt kia lại càng lộ ra vẻ đắc ý.

   “Tốt, ta sớm mang người của chúng ta mau chóng đến thành Thiết Thạch náu trước, chúng ta để lại kí hiệu cho các ngươi, đến lúc đó nội ứng ngoại hợp, lưới tóm gọn hết bọn chúng!” Trong mắt Lý Chí Đào lên vẻ thống khoái, bởi vì đám người Hàn Như Liệt khiến bị mất mặt lớn như vậy , bất luận như thế nào nhất định phải làm cho bọn chúng trả giá nhiều, nếu mặt mũi của mình để nơi nào!

   Thấy Lý Chí Đào lập tức đáp ứng xong, trong mắt Hà Kế Quán cũng lên tia vừa lòng. Mặc dù mục tiêu của bọn họ là giống nhau , nhưng là bọn họ vẫn thể hoàn toàn tín nhiệm đối phương, tại thấy Lý Chí Đào phối hợp như vậy, ra khiến nhìn thấu thành ý của ta.

   “Chúng ta chỉ có thời gian nén nhang thu xếp đồ đạc, thừa dịp lúc này đặc biệt tới cho các ngươi biết , thể ở lâu, chúng ta phải về trước . Hi vọng tất cả mọi chuyện ngươi an bài tốt, đến lúc đó người Bắc Hoàn Quốc chúng ta nhất định dốc toàn lực, điểm này ngươi có thể yên tâm.” Hà Kế Quán lên tiếng , nếu Lý Chí Đào biểu được thành ý của ta, đương nhiên cũng muốn biểu phen.

   “Nghe ngươi như vậy ta liền yên tâm, chuyện này chúng ta nhất định phải làm gọn gàng!” Lý Chí Đào cười , trong đôi mắt kia lên vẻ vẻ tàn nhẫn.

   tin tưởng đám người Hà Kế Quán đều là người thông minh, nếu như chuyện bọn họ đối phó với người trong nhà bị lộ mà , bọn họ cũng có kết quả tốt đẹp gì, mặc dù mỗi lần Hạt giống chiến, song phương giao chiến cơ hồ đều là bỏ mạng, nhưng lúc huấn luyện trong trại huấn luyện cũng cho phép những chuyện như vậy phát sinh .

   . . . . . .

   Dưới hướng dẫn của Giang Văn đình, năm mươi đệ tử của trại huấn luyệt hạt giống với quy mô lớn hướng đến thành Thiết Thạch mà lên đường, đây cũng là lần lịch lãm của bọn họ.

   Dọc theo đường , mọi người dường như có thời gian nghỉ ngơi, vó ngựa ngừng hướng thành Thiết Thạch đuổi đến, Giang Văn Đình căn bản cũng có tính toán chiếu cố mọi người, ở trong mắt thấy chút khổ như vậy đều chịu được mà … bọn họ cũng có tư cách tiến vào trại huấn luyện hạt giống.

   Đối với lần này, mọi người cũng có bất kỳ oán trách, ngược lại mọi người rất là tò mò cảnh tượng trong thànhThiết Thạch, Hắc Ám chi lực mạnh mẽ như vậy mọi người dường như đều chưa từng thấy qua, cũng biết bộ dáng của thú, thảm thực vật bị Hắc Ám chi lực ăn mòn ra cái gì.

   “Trải qua trong khoảng thời gian này, người Bắc Hoàn quốc dường như thu liễm ít a .” Cung Tuấn Bân có chút nghi ngờ , lúc trước người Bắc Hoàn quốc nhìn thấy bọn họ vẫn đều là bộ dáng vênh váo tự đắc, kể từ khi xảy ra chuyện thi đấu lôi đài bọn giống như là biến mất vậy.

   tại thời điểm mọi người cùng nhau đường, bọn phảng phất giống như thay đổi tính tình vậy , cụp đuôi khiêm tốn làm người, có chút phù hợp với tính cách của bọn .

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt khẽ mỉm cười, sâu trong đáy mắt cũng là có tia sáng bắt đầu khởi động: “Những thứ này chỉ là mặt ngoài thôi, giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, bọn họ cũng nghe lời như vậy.”

   Mặc dù người Bắc Hoàn quốc ngụy trang vô cùng tốt, nhưng vẫn là chú ý tới ánh mắt oán độc cuả bọn nhìn về phía mình, bọn tuyệt đối có buông xuống cừu hận kia chẳng qua là tìm kiếm cơ hội thôi.

   “A?” Cung Tuấn Bân ngẩn ra: “Chẳng lẽ huynh nhận ra đươc điều gì xảy ra?”

   Nghe được lời của Cung Tuấn Bân…, Âu Dương Hào cũng lên tiếng : “Bọn họ tuyệt đối phải là người dễ dàng bỏ qua , thời điểm Hạt giống chiến mới là sát chiêu lớn nhất của bọn họ.”

   Hạt giống chiến, đối với bọn , thực quá tàn khốc, chẳng qua đây cũng là giai đoạn kinh nghiệm bọn họ phải trải qua.

   “Tốt nhất để cho vận khí của bọn họ xui xẻo chút, đều chết hết ở thành Thiên Thạch mới là tốt nhất!” Cung Tuấn Bân sôi nổi lên tiếng

   “Ha ha,chuyện này cũng phải là có khả năng!” Thiên nhi cười ha ha : ” đám người Bọn họ hung hăng càn quấy như vậy cũng có ai chịu được, chừng thú cũng thấy khó chịu với bọn đấy .”

   “phốc”

   Thiên nhi lời này khiến cho mọi người buồn cười rối rít nở nụ cười, nếu như những thứ thú này cũng có linh tính mà …, chừng chọn những người này để họ cần phải ra tay.

   Trong thời gian mọi người đường , Giang Văn đình từng cùng bọn họ trao đổi mấy câu, lạ thường là đối với chuyện tình cơn lốc màu đen cũng nhắc tới, chẳng qua là nhắn nhủ bọn họ cố gắng tốt, hành trình thành Thiết Thạch lần này cần phải cẩn thận chút .

   Từ lúc Giang Văn đình đặc biệt tìm đến mấy người bọ họ chuyện là có thể nhìn ra rất coi trọng mấy người bọn họ, thậm chí còn cố ý nhắc nhở bọn họ đặc điểm thú bị Hắc Ám chi lực ăn mòn, vân vân , đối với bọn họ trợ giúp rất lớn.

   lúc vó ngựa của mọi người ngừng rong ruổi đường, cuối cùng cũng đến thành Thiết Thạch

   Lần nữa tới thành Thiết Thạch, trong lòng đám người Mộ Chỉ Ly đều có chút cảm khái , thiếu chút nữa tính mạng bọn họ bị mất ở nơi này rồi, nơi này đối với họ coi như là trong những địa phương để lại ấn tượng sâu đậm.

   Thành Thiết Thạch hôm nay cùng với lúc đám người Mộ Chỉ ly rời ràng là có chênh lệch , trong khí hắc ám chi lực lơ lửng đơn bạc, nếu phải cẩn thận cảm giác mà sợ là có cách nào cảm giác ra được, nhưng từ điểm này là có thể nhìn ra được vấn đề .

   “Mỗi người các ngươi đều mang lệnh bài cầm cho tốt, lệnh bài có ghi chép số thú Hắc Ám mà các ngươi chém giết, sau khi trở về mới tính toán phàn thưởng tốt cho các ngươi. Cần cho các ngươi biết chút chính là, chém giết đệ tử khác, lệnh bài đạt được người của đệ tử khác đều dùng được, chẳng những phần thưởng của các ngươi được tăng lên, ngược lại phần thưởng của các ngươi cũng biến mất toàn bộ.

   Ở chỗ này, ta hi vọng các ngươi có thể để xuống cừu hận của cá nhân, hợp tác lẫn nhau giải quyết vấn đề của thành Thiết Thạch, mỗi vương quốc là mười người tổ, riêng Trì Mân quốc chia làm hai tổ, tổng cộng năm tổ, tại xuất phát!”

   Nghe được lời của Giang Văn đình …, trong lòng mọi người đều có được chút ba động, hai người Hà Kế Quán và Hà kế Trung lại càng cảm thấy lời này của Giang Văn đình tựa hồ giống như là cho hai người bọn nghe , trong bụng khỏi có chút bối rối.

   Song, nhìn khuôn mặt có chút gì biến hóa kia của Giang Văn đình , trong lòng cũng khỏi lên chút may mắn rồi, có lẽ cũng là là ám chỉ bọn họ. . . . . .

   Mộ Dật Thần và Thiên nhi vốn là muốn cùng bọn người Mộ Chỉ Ly chung đội, chẳng qua là Giang Văn đình an bài như vậy khiến bọn họ cũng tiện làm trái, cho nên liền cùng với đệ tử Linh Viêm quốc lên đường, như thế nào bọn họ đều là từ vương quốc tới, bọn họ thích sống chung như vậy cũng thích hợp lắm.

   “Các ngươi cẩn thận chút.” Thiên nhi yên lòng nhìn Mộ Chỉ Ly, nếu là lúc mà vậy thôi , tại thực lực của Chỉ Ly còn chưa khôi phục, là rất an toàn.

   Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Yên tâm , có chuyện gì. Ta cùng với Dật Thần có tâm linh cảm ứng, nếu như gặp phải nguy hiểm mà Dật Thần có thể cảm giác được, đến lúc đó các ngươi lại đến hỗ trợ là được .”

   Nghe Mộ Chỉ Ly như vậy, Thiên nhi mới yên lòng, : “Nếu có nguy hiểm gì mà …, chúng ta nhất định trước đuổi đến trước tiên, mình ngươi cẩn thận chút.”

   “Ta chiếu cố Ly nhi tốt, các ngươi cũng cẩn thận chút.” Hàn Như Liệt lên tiếng , mặc dù biết tại tu vi của Mộ Dật Thần chắc là có vấn đề gì, nếu như có vấn đề, như vậy tất cả mọi người bọn họ hẳn là đều có vấn đề.

   Đoàn người Linh viêm quốc lấy Hàn Như Liệt làm đội trưởng cùng nhau lên đường, biểu của Hàn Như Liệt ở cuộc tỷ thí lôi đài khiến mọi người tin phục, cho nên lúc Âu Dương Hào đề cử Hàn Như Liệt làm đội trưởng có bất kì người nào phản đối .

   Hàn Như Liệt dẫn theo mọi người hướng phía rừng rậm tới, muốn thú, đúng là trong rừng rậm là nhiều nhất, nếu mọi người muốn đạt được thành tích tốt, đương nhiên phải sâu vào trong đó

   Vốn là tất cả mọi người hăng hái bừng bừng muốn chém giết thú, ngờ đảo mắt thấy trời đến giữa trưa, mà mọi người thấy bất cứ cái gì cả, khỏi có chút thiếu hứng thú.

   “Làm sao đến bây giờ con thú cũng có nhìn thấy? Ta còn tưởng rằng trong thành Thiết Thạch có đoàn thú đây.”

   “Muốn đoàn thú như lời ngươi …, ngươi còn dám tới đây sao? Chẳng phải nếu vào ngay cả hài cốt cũng còn nữa , ta đoán chừng số lượng coi là nhiều, nhưng thực lực rất cường hãn.”

   “Nhưng là đến bây giờ ngay cả tiếng kêu của thú cũng nghe thấy được khỏi có chút kỳ quái "

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 14: Cây cối quỷ dị
   thú bị Hắc Ám chi lực ăn mòn xảy ra biến hóa rất lớn, bọn chúng càng có xu hướng sống trong bóng tối rồi, giỏi thân, thậm chí bọn trong ở trạng thái chiến đấu cũng truyền ra tiếng kêu”. Hàn Như Liệt lên tiếng giải thích, điều này chính là từ chỗ huấn luyện viên trưởng mà biết .

   “Hóa ra là như vậy? thú này lại có biến hóa lớn như vậy, là kỳ lạ .” Bạch Diệu sợ hãi than : “Chúng ta là kiến thức thiển cận rồi.”

   Bạch Diệu vốn là đệ tử Lương gia, lúc trước bọn họ vẫn chưa từng chuyện, cho đến sau khi chuyện thi đấu lôi đài phát sinh, song phương lúc này mới có liên lạc.

   thực tế cũng là do chuyện giữa hai thế lực, bọn họ trong lúc đó cũng có bất kỳ mâu thuẫn, huống chi ở chỗ này bọn họ chính là người mình, vì trước kia mà chú ý cũng có chỗ tốt gì.

   Tất cả mọi người trong này đều hiểu được tầm quan trọng, cho nên trong lòng mọi người đều bỏ qua điều này sang bên, cho nên đoàn đội này của bọn họ lộ ra vẻ hết sức hài hòa, công thêm Hàn Như Liệt bất luận là thực lực hay nhân cách đều có được tôn trọng của mọi người, nghe người như chỉ huy cũng có cái gì là phục.

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt khẽ mỉm cười: “Cái này ngươi đề cao ta rồi, ta cũng chỉ nghe huấn luyện viên trưởng như vậy, thú thuộc tính Hắc Ám ta chưa từng được thấy, nơi nào có thể hiểu được cái gì.”

   Nghe được lời của Hàn Như Liệt …, mọi người đều là cười khẽ , khí lộ ra vẻ rất là hòa hợp.

   “Huấn luyện viên trưởng tất cả những gì? Thừa dịp lúc này bằng ra nghe chút, đến lúc đó chúng ta cũng có thể chú ý nhiều hơn chút.” Bạch Diệu lên tiếng hỏi

   thú thuộc tính Hắc ám chẳng những am hiểu thân, hơn nữa bọn chúng tiến hành công kích lực lượng Hắc Ám đối với chúng ta cũng có những ảnh hưởng , cho nên thời điểm đối chiến nhất định phải cẩn thận gấp đôi.

   Mặc dù chúng ta thoạt nhìn vẫn chưa đụng phải thú thuộc tính Hắc Ám , nhưng chừng bọn chúng lại núp ở địa phương mà chúng ta chưa từng chú ý tới, ngoại trừ thú, ngay cả thảm thực vật chúng ta cũng phải chú ý chút.

   Tình huống thành Thiết Thạch như vậy có thể coi như là ngàn năm gặp, huấn luyện viên trưởng cũng gặp phải lần đầu tiên, cho nên chỉ có biết chút kiến thức, muốn biết được nhiều chúng ta phải tự mình tìm hiểu qua, tóm lại câu , nhất định phải cẩn thận gấp đôi .” vẻ mặt Hàn Như Liệt thành , trong bước ngừng đánh giá địa hình xung quanh.

   tới thành Thiết Thạch chuyến, đối với địa hình này của thành Thiết Thạch cũng coi như là có chút quen thuộc, cho nên đoạn đường này đến cũng có xảy ra vấn đề gì.

   “Ai nha, có đội trưởng phụ trách như Hàn Như Liệt để ý như vậy, mọi người chúng ta có thể yên tâm.” Đột nhiên Cung Tuấn Bân lên tiếng

   Lời của Cung Tuấn Bân đưa đến tiếng đồng ý của mọi người, đám người Bạch Diệu lại càng rối rít phụ họa, vốn là quan hệ lung túng trong khi ở chung ngược lại nhanh chóng trở nên gần gũi hơn.

   Mộ Chỉ Ly rất có thâm ý mà nhìn Cung Tuấn Bân cái, trong ngày thường Cung Tuấn Bân luôn là ra vẻ là bộ dạng hữu dũng vô mưu , nhưng là phen vừa rồi thể nghi ngờ chính là củng cố địa vị Hàn Như Liệt, xem ra Cung Tuấn Bân phải là người thoạt nhìn đơn giản như ngoài mặt bọn họ thấy a.

   Liệt có thể có huynh đệ như vậy quả rất tốt, ngày sau con đường bọn họ muốn còn rất dài , trong ngày thường cũng có thể có người bạn.

   Cùng nhau đến, Hàn Như Liệt vẫn đều lôi kéo tay của Mộ Chỉ Ly, chính là vì thời điểm phát sinh đột biến có thể bảo vệ tốt Chỉ Ly, rơi vào trong mắt mọi người thể nghi ngờ chính là đôi tình lữ có tình cảm vô cùng tốt.

   Đối với chuyện Mộ Chỉ Ly bị mất thực lực, Hàn Như Liệt chỉ cho hai người Âu Dương Hào và Trầm Tinh , quen biết lâu như vậy , đối với hai người bọn họ rất có lòng tin , huống chi ở nơi này trong đội ngũ chỉ có hai người bọn họ là đôi tình lữ.

   Âu Dương Hào cũng luôn lôi kéo tay của Trầm Tinh , vì bọn họ muốn che giấu giúp hai người Mộ Chỉ Ly cùng Hàn Như Liệt,cách làm của hai đôi tình lữ như vậy cũng khiến mọi người cảm thấy kỳ quái.

   “Ồ, thậm chí ở nơi này lại có gốc cây hoa lớn như vậy, đúng là kỳ lạ a.” Ngụy Kiến Hiên nhìn bụi hoa trước mắt nghi nghờ , cây hoa này lớn lên cao khoảng 1m5, trong ngày thường nơi nào nhìn thấy được cây hoa cao như vậy .

   Nghe tiếng cảm khái của Ngụy Kiến Hiên, mọi người rối rít quay đầu nhìn lại, vừa nhìn Mộ Chỉ Ly liền ý thức được ổn, lập tức lên tiếng : “Mau tránh ra!”

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly vừa xong, trong nháy mắt đột nhiên mọi người phát nụ hoa kia vốn là chớm nở đột nhiên cánh hoa quỷ dị mà mở hẳn ra, giống như là miệng của người có ý đồ ăn cánh tay của Ngụy Kiến Hiên!

   Ngụy Kiến Hiên nghe thấy giọng của Mộ Chỉ Ly sau khắc lập tức thoát ra,nhìn màn quỷ dị của cây hoa kia , trong lòng có chút may mắn, may là lui mau, nếu cánh tay này đoán chừng hẳn là bị phế .

   Bạch Diệu cầm kiếm trực tiếp đem hoa kia chém cho nát bấy hoàn toàn , cảm khái “ Sinh vật bị Hắc Ám chi lực ăn mòn là kinh khủng.”

   “Còn phải cám ơn Mộ nương nhắc nhở, nếu , tại ta. . . . . .” trong lòng Ngụy Kiến Hiên vẫn còn sợ hãi mà

   Mộ Chỉ Ly khoát tay áo: “Ngươi có chuyện gì là tốt, sau khi mọi người thấy được phải cẩn thận hơn chút nữa, những thứ thảm thực vật kia … Tốt nhất cũng cần tiếp xúc quá gần.” Địa phương mà bọn họ đứng lúc này là rừng rậm, thảm thực vật như vậy đương nhiên tránh khỏi, điều bọn họ có thể làm chính là tận lực né tránh.

   ” Thảm thực vật ở trong rừng rậm này dường như cũng nhiều .” sau khi Âu Dương Hào đánh giá chung quanh màn liền tiếng , trong ngày thường bọn họ chứng kiến được biết rừng rậm là cây cối rậm rạp, nhưng ở chỗ này đại đa số cây cối đều chết héo , chỉ còn lại số lượng thực vật lâu năm nhưng cũng nhiều lắm.

   ” Hắc Ám chi lực và tử vong chi lực chính là đầu mối , ta cảm thấy thực vật có thể sống sót được mới thực đặc thù.” Cung Tuấn Bân ra ý kiến của mình, rất nhiều thảm thực vật ở nơi này cũng đều bị Hắc Ám chi lực và tử vong chi lực ăn mòn và ảnh hưởng.

   Bạch Diệu gật đầu: “Ta cảm thấy Cung Tuấn Bân rất chính xác, tóm lại chúng ta cần chú ý nhiều hơn chút mới được.” Ở thành Thiết Thạch này là phòng bị khắp nơi, nếu cẩn thận có thể cái mạng của bọn đoán chừng cũng còn.

   Thời điểm mọi người về phía trước, đột nhiên nghe được trận thanh “sột sột soạt soạt” truyền đến, chân mày Mộ Chỉ Ly khỏi nhíu lại, song, sau khắc nghe thấy tiếng mội người kêu lên sợ hãi.

   “A!”

   Mọi người liền quay đầu lại, chỉ thấy rễ cây mây to chắc trói chân lại, điên cuồng lôi về phía sau!

   Tiêu Tẫn kịp thời phản ứng lập tức lấy vũ khí ra chém cây mây kia, cố gắng chặt đứt cây mây này, song cây mây này cũng bền bỉ vượt ra khỏi tưởng tượng của , chém liên tiếp mấy đao lúc này mới có thể chặt đưt được cây mây kia, vội vàng chạy trở lại “ cây mây vừa rồi quả thực cũng quá kinh khủng rồi .”

   Thời điểm Tiêu Tẫn xong câu đó cũng phát ra tất cả mọi người đều có sắc mặt cổ quái nhìn phía sau lưng , khỏi quay đầu lại kiền thấy chi chit những cây mây hướng về phía bọn họ mà điên cuồng đánh tới !

   “Mọi người chạy mau!” Hàn Như Liệt hô to tiếng, chợt lôi kéo Mộ Chỉ Ly nhanh chóng hướng phía trước chạy , nếu như chẳng qua là mấy cây cây mây mà bọn họ cũng quá lo lắng, nhưng là nhiều cây mây như vậy, khi bọn họ bị quấn lên mà … kết cục cuối cùng chính là bịt siết chặt cho đến chết!

   Khi Hàn Như Liệt vừa xong, mọi người đều điên cuồng lao về phía trước, ai ngờ tốc độ cây mây kia cũng hề chậm, lặng yên tiếng động trói lấy chân người, chợt vô số cây mây khác rất nhanh quấn quanh thân thể của .

   có muốn dùng vũ khí chặt đứt cây mây kia cũng có khả năng, chỉ có thể bất đắc dĩ bị lôi về phía sau, cùng lúc đó gai nhọn bên cây mây đâm vào trong da thịt của , hấp thu Thiên Lực cùng với lực lượng sinh mệnh của , tiếp tục như vậy bao lâu nữa phải bỏ mạng trong đó .

   Nhìn người bạn trước đó còn ngay bên cạnh mình, Hàn Như Liệt hướng Mộ Chỉ Ly : “Ly nhi, nàng đến phía trước chờ ta, ta rất nhanh trở lại!”

   Mộ Chỉ Ly gật đầu, cũng có phản bác, thực tế lúc này thời gian chính là tính mạng, đối với nàng mỗi câu cũng là lãng phí thời gian .

   Hai người chung đụng lâu như vậy độ ăn ý đương nhiên cân phải , Hàn Như Liệt lập tức thay đổi phương hướng, hướng phía sau vọt tới “ Mọi người cùng nhau cố gắng cứu bọn họ về!”

   Nghe được lời của Hàn Như Liệt…, đám người Cung Tuấn Bân lập tức quay đầu lại, lúc này có ba huynh đệ lôi , nếu như bọn họ cứ bỏ rơi bọn như vậy, cũng phải là tác phong của bọn , huống chi thực lực của cây mây này cũng tệ, khi mọi người đều bị quấn chặt mà , tất cả mọi người đều thể nào thoát được .

   Đám người Hàn Như Liệt đều cầm lên vũ khí của mình, điên cuồng chém cây mây kia, thanh “ đinh đinh ngừng vang lên, đám người Ngụy Kiến Hiên vốn là có chút tuyệt vọng chợt nhìn thấy đám người Hàn Như Liệt gất rút quay lại, trong lòng đều lên vẻ cảm động, lập tức càng thêm ra sức giằng co.

   đoạn rễ cây bị cắt đứt xuất dưới chân mọi người, cây mây bị thương nhanh chóng thu về, mà những cây mây khác lại tăng tốc độ tiếp tục tràn tới, hai bên đều triển khai giằng co trận .

   Mọi người quây tròn lại từng chút nhích tới cây mây kia, vì cứu đám người Ngụy Kiến Hiên ra, thừa dịp có cơ hội, thân hình Hàn Như Liệt vừa động liền đến bên cạnh Ngụy Kiến Hiên, ngừng bổ về phái bên cạnh cây mây , rốt cục cũng cứu được Ngụy Kiến Hiên xuống.

   Song cũng có ai chú ý tới có cây mây khác to lớn hơn gấp mấy lần cây mây vừa rồi vòng quanh lên thân thể Hàn Như Liệt, giống như là mãng xà bò lên thân thể của !

   Nhìn thấy màn này, Hàn Như Liệt điên cuồng đánh úp về phía cây mây mới tới, chỉ tiếc cây mây này thực quá bền bỉ, nhất thời trong thời gian ngắn thể chặt đứt cây mây kia, mà sức lực của cũng tiêu tán từng chút , ngay cả vũ khí nắm trong tay cũng đều có chút khống chế được!

   “Hàn huynh!” Mọi người rối rít hô, chợt mọi người cùng nhau xông tới, cây mây kia giống như là có linh trí, thấy thể cùng mọi người tiếp tục chiến đấu nữa liền nhanh chóng lui trở về!

   Mọi người theo kia cây mây đường đuổi tới, khiến mọi người nhìn thấy được chủ thể của cây mây, mặt mọi người đều lên vẻ kinh hãi, làm mọi người nhìn thấy chủ thể cây mây kia, mặt mọi người đều là lên vẻ vẻ kinh hãi, cây mây này đại khái khoảng mười ngươi ôm mới hết, những cây mây khác bao quanh nó chi chít rậm rạp, thoạt nhìn giống như là Thụ .

   “Ực” Cung tuấn bân nuốt nước miếng cái, thể tin : “Trời ạ, đây là cái quái gì!”

   “Cho dù là Thụ sống hơn ngàn năm cũng khủng bố như vậy , Hắc Ám chi lực này là. . . . . .” trong khoảng thời gian ngắn Bạch Diệu cũng nghĩ ra được đến tột cùng nên dùng từ gì để hình dung rung động trong lòng mình .

   “Mọi người cùng nhau liều mạng!” Sau khi nhìn đột nhiên mọi người Âu Dương Hào lên tiếng , thời điểm Hàn Như Liệt bị trói chặt có thể tạm được coi là đội trưởng

   “Cho dù quan tâm đến mạng này của ta, cũng nhất định phải cứu bọn Hàn Như Liệt về !” Ngụy Kiến Hiên vội vàng lên tiếng , nếu như phải là vì cứu mình Hàn Như Liệt cũng bị cây mây quấn lên.

   “Được!” Mọi người rối rít đáp lại, lần mạo hiểm này đưa khoảng cách của bọn họ nhanh chóng trở nên gần gũi hơn, cũng chính là vì Hàn Như Liệt lúc trước bỏ rơi bọn họ nên tại bọn họ mới có thể nghĩa khí như vậy!

   Hàn Như Liệt chau mày, muốn dùng lực lượng của bản thân chạm trán với cây mây nhằm đối phó với bọn chúng, nhưng lực lượng của cây mây này lại mạnh mẽ vợt ra khỏi tưởng tượng của ,trong khoảng thời gian ngắn bản thân cũng có biện pháp giải quyết.

   Mộ Chỉ Ly thấy đám người Hàn Như Liệt bọn họ đến bây giờ cũng chưa ai trở lại, trong lòng liền dâng lên lo lắng. nàng đánh giá thấp kinh khủng của Hắc Ám chi lực, đây căn bản thể coi là lực lượng thuộc tính, căn bản chính là biến dị !

   Lần đầu tiên, Mộ Chỉ Ly cảm thấy thất bại và bất lực như vậy, trong khi tất cả mọi người đều ra sức liều mạng mà nàng lại ở nơi này trong lòng gấp gáp nhưng cái gì cũng đều giúp được, nàng cho phép chính mình vô dụng như vậy.

   Đầu óc nhanh chóng hoạt động, cho tới nay, thủ đoạn mà mình dựa vào thể nghi ngờ chính là thực lực và y thuật, nếu như có gã độc sư ở chỗ này mà ………. dùng cách thức gì để đối mặt với mọi chuyện?

   Cho tới nay, Độc sư chính là đối tượng có tiếng tăm mà mọi người đều kính sợ, bởi vì bọn họ giết người trong vô hình, bởi vì thủ đoạn dùng độc của bọn họ xuất thần nhập hóa, bởi vì độc tố của bọn họ hiệu quả đến kinh người, nghĩ tới đây, trong mắt Mộ Chỉ Ly liền lên tia sáng kì dị.

   Coi như đó là cây mây trải qua biến dị, bản chất của nó như cũ vẫn là cây mây, cho nên những thủ đoạn đối phó tầm thường với cây mây chắc là dùng được với nó rồi, sau khi suy nghĩ cẩn thận mấu chốt trong truyện này, Mộ Chỉ Ly lập tức có hành động.

   Vào những lúc như vậy, thời gian là quan trọng nhất,cho nên nàng phải bằng tốc độ nhanh nhất đem toàn bộ mọi chuyện giải quyết rồi .

   Phối trí độc dược, đối với nàng mà việc thể nào đơn giản hơn nữa, cho dù là trong ngày thường chưa từng phối trí qua độc dược với quen thuộc dược lý của nàng mà phối trí cũng giống như hạ bút thành văn.

   Xinh đẹp, thời điểmXảo Xảo nhìn Mộ Chỉ Ly phối trí độc dược trong đầu khỏi lên hai từ này. Chp dù là ai cũng thể đem hai điểm nay xâu chuỗi vào chỗ, hết lần này tới lần khác nàng nhìn thấy chủ nhân phối trí độc dược lại có cảm giác như vậy .

   Đây giống như là loại nước chảy thành sông vậy, trong lúc này nhất cử nhất động lại tràn đầy ưu nhã, giống như là đó cũng phải là phối trí độc dược, mà là hoàn thành y thuật khó khăn nhất trong nhân gian, may là trong lòng nàng mặc dù rất lo lắng nhưng trong động tác của nàng ấy cũng có nửa điểm biểu ra ngoài.

   Nàng ấy có thể đem hai việc này tác riêng ra đến gần như là hoàn mỹ, để cho tâm tình nàng ảnh hưởng đến công việc làm lúc này, khiến trong mắt Xảo Xảo nên nồng đậm bội phục.

   Chỉ lúc sau, trong tay Mộ Chỉ Ly xuất bình thủy tinh trong suốt, chất lỏng màu tím ở bên trong được ánh mặt trời chiếu xuống điểm chút sắc tím, vô cùng mỹ lệ.

   Mộ Chỉ Ly tự chủ nắm chặt bình thủy tinh trong tay , thầm nghĩ: toàn bộ phải trông cậy vào ngươi rồi! Tâm thần vừa động, lập tức dùng Phiêu Miểu thân pháp hướng phía đám người Hàn Như Liệt chạy tới.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly tới, nhìn màn trước mắt, trong lòng lên rung động. Tất cả mọi người ngừng chiến đấu cùng với cây mây, người ít nhiều đều bị thương thậm chí nàng có thể thấy được dưới vết thương của số người còn có thể nhìn được xương trắng dày đặc.

   Dù là như vậy tất cả mọi người cũng chưa có ai dừng lại động tác, thậm chí thời điểm bị thương yết hầu cũng thốt ra tiếng, mọi người chỉ có lòng tin, đó là đem cây này hủy diệt hoàn toàn!

   Hàn Như Liệt vẫn cùng cây mây to lớn kia đánh nhau đến chết sống, vốn là quần áo hoàn hảo lúc này xuất ít tổn hại, chút vết máu điểm ra hoàn toàn có thể thấy ràng, mà cây mây kia ở người cũng đồng dạng bị thủng lỗ chỗ.

   “A” Hàn Như Liệt hô lớn tiếng, cỗ Thiên Lực bành trướng đột nhiên bộc phát ra , oanh tạc ở cây mây, mọi người chỉ nghe thấy đạo tiếng vang khổng lồ, cây mây kia liền hoàn toàn bị chia năm xẻ bảy mà nổ tung.

   Thừa dịp giờ khắc này, thân hình Hàn Như Liệt khẽ động liền tránh thoát trói buộc của cây mây, đến bên trong trận địa của mọi người.

   Nhìn Mộ Chỉ Ly bên cạnh, Hàn Như Liệt khỏi lên tiếng : “Ly nhi, sao nàng lại tới đây ? Nơi này rất nguy hiểm.”

   “Chàng ở nơi này phải cũng rất nghuy hiểm sao? Bất luận là thời điểm nào ta đều hi vọng có thể ở bên cạnh chàng .”

   Mọi người nhìn thấy Mộ Chỉ Ly chạy tới, mặt đều là lộ ra nụ cười vui vẻ, cho dù kết quả cuối cùng như thế nào, có thể cùng chung hoạn nạn như thế này là vô cùng khó có được.

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly…, ánh mắt Hàn Như Liệt có chút biến hóa, nhưng lại chưa từng điều gì cả, ý tứ của Chỉ Ly đều hiểu, cần nhiều lời.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly hủy diệt cây mây kia, cây kia giống như nhận lấy thương tổn vô cùng lớn, cành lá dần dần vàng úa, hai người bị trói buộc sau khi phát khí lực cây mây dần yếu bớt liền lập tức thừa cơ hội thoát ra ngoài .

   Nhìn thấy màn này, Mộ Chỉ Ly trực tiếp đem bình thủy tinh còn lại trong tay mình ném xuống đến trung tâm đại thụ kia.

   “Răng rắc”

   Mọi người chỉ nghe nghe thấy đạo thanh vỡ nát của bình thủy tinh vang lên, chút chất lỏng màu tím từ đó chảy ra đều có chút ràng lắm nhìn về phía Mộ Chỉ Ly.

   “Xèo”

   Chất lỏng màu tím kia có thực lực giống như tràn ngập ăn mòn cực kì khủng bố, trong khoảng thời gian ngắn liền nhanh chóng ăn mòn toàn bộ cành và cây chủ tạo ra lỗ hổng lớn, trận khói đen nhanh chóng từ đó phát tán ra bốn phía .

   “Mọi người cẩn thận, nên hít vào Hắc Ám chi lực này!” Hàn Như Liệt lên tiếng cảnh báo

   Nghe vậy, mọi người đều rối rít ngừng lại hô hấp, tầm mắt vẫn kinh ngạc nhìn đại thụ kia, chỉ thấy cây kia giống như là phát điên, điên cuồng tàn sát bừa bãi, mặt đất xuất những khe rãnh như mạng nhện, nhanh chóng nứt nẻ .

   Mọi người nhìn nhau chút rồi nhanh chóng chạy về phía trước, đây nghi ngờ gì chính là giãy giụa trước lúc tử vong của cây mây, tiếp tục càng ngày càng điên cuồng, nếu ở lại nơi đó bọn họ tuyệt đối bị dính líu .

   Sau khi rời lâu, mọi người mới cảm giác chấn động kia giảm bớt vài phần, trong mắt đều mang theo nghi hoặc nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, Cung Tuấn Bân tò mò hỏi: “Chỉ Ly, mới vừa rồi đồ ngươi ném ra là cái gì?”

   loại độc tố có sức thương tổn rất lớn đối với thực vật.” Mộ Chỉ Ly giải thích: “Loại độc tố này khi đụng phải thực vật nhanh chóng ăn mòn, là địch nhân lớn nhất của thực vật.”

   “Chúng ta cố sức đối phó lâu như vậy rồi lọ dược của ngươi lại có thể triệt để giải quyết ổn thỏa, việc này là. . . . . .” Âu Dương Hào lắc đầu, trong mắt tràn đầy tiếp thu và cảm khái, chênh lệch giữa đôi bên này là quá lớn chút .

   “Nếu là công sức của các ngươi, ta cũng có thời gian làm được thuốc này a .” Mộ Chỉ Ly cười tiếng, nàng rất vui khi thấy mình vẫn có tác dụng.

   “Ha ha, đội trưởng giỏi, tình lữ của đội trưởng lại càng giỏi hơn!” Ngụy Kiến Hiên cười ha ha , Hàn Như Liệt đối với có ân cứu mạng khiến cho đối với Hàn Như Liệt ấn tượng rất tốt.

   “Đó là dĩ nhiên, nếu tại sao là đội trưởng đây!” Bạch Diệu vỗ mạnh cái lên bả vai Ngụy Kiến Hiên, khiến giọng của Ngụy Kiến Hiên co rút trận : “Lấy cái tay thối của ngươi ra, đánh vào vết thương của ta rồi!”

   ” Ách, ta nhất thời có chú ý đến.”

   ” Ánh mắt kia của ngươi cũng biết là dùng để làm gì.” Ngụy Kiến Hiên cười mắng, đại nạn chết, trong lòng mọi người đều có chút vui sướng.

   Mộ Chỉ Ly lấy ra kim sang dược do mình đặc chế phân phát cho mọi người bôi lên vết thương, lần trước sau khi từ thành Thiết Thạch trở về nàng cũng hiểu được dự trữ đan dược này có bao nhiêu quan trọng, nếu như lúc ấy đủ đan dược hồi phục Thiên Lực mà , bọn họ cũng chết sớm.

   Cho nên về sau nàng liền chuẩn bị ít, nghĩ tới lần ra ngoài này lại dùng đến, biết nên tốt hay tốt.

   Mọi người phát vết thương của mình đau đớn trận từ sau khi bôi thuốc liền tốt lên rất nhiều, đều có chút ít kinh ngạc, nhất là thời điểm nhìn thấy vết thương kia lấy loại tốc độ mà mắt thường có thể thấy được nhanh chóng khép lại, kỳ tâm tình thể dùng kinh ngạc để hình dung, mà là chân chính kinh hãi!

   “Đây là loại thuốc gì a ? Lại có hiệu quả thần kì như thế !” Âu Dương Hào cảm khái , có thuốc như vậy, trong ngày thường cho dù bị thương mà cũng cần lo lắng.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười: “Đây là kim sang dược ta tự mình bào chế, đối với ngoại thương có hiệu quả rất tốt.”

   “Tự mình bào chế ?”

   “Nương tử ta vốn là Dược sư, các ngươi cũng biết sao.” Hàn Như Liệt ôm bả vai Mộ Chỉ Ly cười , nghe người khác khen Ly nhi có bản lãnh, so sánh với bất luận kẻ nào đều vui mừng, huống chi Ly nhi ưu tú là điều mà ai cũng có thể thấy được.

   “Tẩu tử ra là Dược sư a! là nhìn người thể nhìn bề ngoài, Dược sư xinh đẹp như vậy là lần đầu tiên ta được nhìn thấy !” Ngụy Kiến Hiên cười hắc hắc , đợi Hàn Như Liệt đồng ý liền trực tiếp xưng hô tẩu tử như vậy.

   Nghe ra được lời hoa lệ của Ngụy Kiến Hiên , Hàn Như Liệt lại là chấp nhận điểm này, cười : “Đó là đương nhiên, có phải hay hối hận gặp được tẩu tử ngươi sớm chút ? Ai bảo vận khí ta tốt ôm được mỹ nhân về đây!”

   “Ha ha, khoe khoang, đội trưởng đây tuyệt đối là khoe khoang !” Bạch Diệu lên tiếng , khuôn mặt tuấn dật kia tràn đầy nụ cười nồng đậm

   “Ai, ai bảo chúng ta số khổ, tìm được nương tử như vậy đây, là nam nhân no biết đến nam nhân chết đói.” Cung Tuấn Bân mang vẻ mặt trời cao bất công cảm khái , ánh mắt kia ưu thương,vẻ mặt mất mát, nếu như phải là mọi người hiểu cách làm người của đều nhanh chóng cho rằng đây là .

   “Ngươi ít , cả ngày cũng chỉ biết ở trước mặt chúng ta cảm khái, trong ngày thường còn có thấy ngươi vừa ý ai!” Âu Dương Hào lên tiếng

   Nghe vậy, Cung Tuấn Bân cũng liền lí lẽ thẳng thắn hùng hồn : “Ai bảo nương tử của các ngươi đều xinh đẹp như vậy, nếu như ta muốn tìm người xinh đẹp chút chẳng phải đều thua các ngươi rồi sao ?”

   “Vậy cả đời này ngươi đều có khả năng hơn ta rồi!” Hàn Như Liệt cười ha ha

   Nghe ra ý tứ của Hàn Như Liệt , Mộ Chỉ Ly liền cấu Hàn Như Liệt cái, giọng : “Da mặt dày!” Nhưng trong lòng tránh được trận ngọt ngào, người con nào lại thích người mình mình xinh đẹp chứ.

   “Ta đúng mà, nương tử vốn rất xinh đẹp mà!” Hàn Như Liệt cười rực rỡ.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 15: Tâm tình biến hóa
   “Tẩu tử, kim sang dược này của tẩu đúng là rất tốt, biết có thể cho ta chút hay ?” Ngụy Kiến Hiên chút ý tứ cũng có, nếu như phải là kim sang dược này hiệu quả quá tốt cũng mặt dày mày dạn như vậy rồi.

   Sau này ở bên ngoài khó tránh khỏi lại bị thương, cái này tuy tính toán được gì nhưng bắt đầu xử lý cũng là chuyện phiền toái, nếu có thể có kim sang dược này trong tay chẳng phải là dễ dàng hơn rất nhiều sao?

   Nghe được lời của Ngụy Kiến Hiên …, trong mắt những người khác đều có ít nhiều chút mong đợi, dược vật như vậy bọn họ cũng có thể phải dùng tới, tại sau khi mọi người thấy được tác dụng đều nhịn được có ý nghĩ như vậy.

   khuôn mặt Mộ Chỉ Ly nở ra nụ cười trong suốt tinh xảo giống như hoa sen mới nở, : “Dĩ nhiên thành vấn đề rồi, vật này ta luyện chế cũng nhiều.”

   Bàn tay trắng nõn như ngọc tìm tòi, mấy bình sứ trắng xuất trong tay nàng, dịu dàng : “Những thứ này cho các ngươi, trong ngày thường nên mang theo bên người, chuẩn bị cho bất kỳ tình huống nào cũng đều tốt .”

   Mọi người nhận lấy bình sứ trắng Mộ Chỉ Ly đưa tới, trong lòng đều có được chút kích động, : “Đa tạ Mộ nương.”

   “Tất cả mọi người là người mình, cần khách khí.” mặt Mộ Chỉ Ly nở nụ cười đầy điểm tĩnh, thoạt nhìn vô cùng ưu nhã mê người.

   câu “người mình’’ của Mộ Chỉ Ly kéo lại khoảng cách giữa bọn họ lần nữa gần thêm vài phần, tâm tình cũng có ít thay đổi, trong lúc đó dưới dẫn dắt của Hàn Như Liệt, mọi người lần nữa lại hướng chỗ sâu của rừng rậm tới.

   chỗ khác của rừng rậm, Hà Kế Quán đợi đám người Bắc Hoàn Quốc tìm kiếm ám hiệu, rốt cục cũng cùng đám người Lý Chí Đào gặp mặt.

   “Các ngươi tới.” Nhìn thấy xuất chính là đám người Hà Kế Quán, Lý Chí Đào thở phào nhõm .

   “Dọc theo con đường này chúng ta vẫn chú ý đến xem có người khác theo đuôi hay , vì thế mà tốc độ có chậm chút.” Hà Kế Quán giải thích, kế hoạch lần này mà truyền bọn họ đều gặp xui xẻo, đương nhiên muốn phải cẩn thận

   Nghe vậy, Lý Chí Đào gật đầu thỏa mãn: “Đúng là nên cẩn thận chút, hôm nay đám người Hàn Như Liệt kia ở địa phương nào? Rừng rậm này to lớn như vậy, nếu tìm được bọn họ tất cả đều vô dụng a.”

   Đây mới là vấn đề phiền nhất lo, kể từ sau khi tới thành Thiết Thạch mực tự hỏi vấn đề này, trước tiên ở chỗ này có thể tìm được đám người Hàn Như Liệt hay , vạn nhất bọn họ đụng phải những người khác rất có thể chọc tới phiền toái.

   “Cái này ngươi có thể yên tâm, ta có tính toán như vậy rồi, ta nhất định an bài tốt.” trong mắt Hà Kế Quán lên vẻ đắc ý.

   Nhìn bộ dáng tươi cười khóe miệng Hà Kế Quán, tâm tư Lý Chí Đào khẽ động, : “ biết Hà công tử an bài như thế nào?”

   “Ta ở trong Linh Viêm quốc sắp xếp nội gián, bọn họ đường để lại ám hiệu, đến lúc đó chúng ta đem bọn chúng lưới tóm gọn!”

   “An bài nội gian kia. . . . . .”

   “Cùng giết!” trong mắt Hà Kế Quán lên vẻ ngoan tuyệt, đối với những người khác luôn luôn là kẻ lòng dạ độc ác.

   Đoạn đường này tới, đám người Mộ Chỉ Ly đụng phải ít thú, tất cả lớn đều triển khai nhiều lần chém giết, thông qua những lần này rốt cục mọi người cũng hiểu được thú thuộc tính Hắc Ám có bao nhiêu kinh khủng, chỉ cần Hắc Ám chi lực lưu lại khiến cho bọn họ rất khó giải quyết.

   Trong nháy mắt, sắc trời tối xuống, ngày chém giết với cường độ cao, mọi người đều có chút ít mỏi mệt.

   “Ta thấy bằng chúng ta tìm sơn động nghỉ ngơi đêm , ngày mai lại tiếp tục, mọi người cảm thấy như thế nào?” Hàn Như Liệt nhìn vẻ mệt mỏi mặt mọi người đề nghị

   “Được, ta cũng mệt chết được!” Ngụy Kiến Hiên là người đầu tiên đồng ý, những đệ tử khác cũng rối rít gật đầu đồng ý.

   “Vậy chúng ta tại tìm kiếm sơn động .” Hàn Như Liệt cười nhạt , gió quét qua, sợi tóc khẽ phất, vô cùng tuấn lãng.

   thú trong rừng rậm đông đảo, cho nên sơn động cũng thiếu, rất nhanh mọi người tìm được hang động bỏ hoang, để cho bọn họ nghỉ ngơi đêm là thể tốt hơn .

   “Ở chỗ này nghỉ ngơi , ta cũng mệt chết được!” Cung Tuấn Bân hô, đặt mông trực tiếp ngồi mặt đất, bộ dáng kia hiển nhiên là ngay cả động cũng muốn động thêm chút nào nữa.

   Nhìn thấy bộ dáng Cung Tuấn Bân như vậy, mọi người cũng bắt chước rối rít ngồi xuống mặt đất, chút hình tượng đều để ý tới, Hàn Như Liệt lôi kéo Mộ Chỉ Ly ngồi xuống bên, hướng phía mọi người : “Các ngươi nghỉ ngơi trước , tối nay ta gác đêm.”

   “Hôm nay ngươi xuất lực nhiều nhất, khẳng định cũng rất mệt mỏi, nếu như vậy, chốc nữa tới lượt ta gác đêm, ngươi nghỉ ngơi chút.” Âu Dương Hào lo lắng , ở nơi rừng rậm tràn đầy nguy hiểm này, mỗi người bọn họ đều muốn cố hết sức giữ vững tinh lực dồi dào.

   Nhìn ra được lòng tốt của Âu Dương Hào, Hàn Như Liệt gật đầu đáp: “Được, vậy theo như ngươi vậy, mọi người nghỉ ngơi trước tốt .”

   Đợi sau khi tất cả mọi người nghỉ ngơi, vẻ mặt Hàn Như Liệt dịu dàng nhìn Mộ Chỉ Ly : “Ly nhi, nàng cũng nghỉ ngơi sớm chút .”

   cần, hôm nay hầu như ta có chiến đấu, căn bản cũng có tiêu hao cái gì, ta thấy bằng chàng nghỉ ngơi sớm , để ta gác đêm là được rồi.” Trong giọng Mộ Chỉ Ly mang theo chút bất đắc dĩ, thực lực của thú biến dị tại thành Thiết Thạch này so với nàng còn muốn mạnh hơn, cho nên nàng đều là chọn dùng ám khí trợ giúp chiến đấu, thực tế căn bản cũng có tiêu hao cái gì.

   Nghe được bất đắc dĩ của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt nắm chặt tay bé của nàng, : “Ly nhi, chẳng qua là trong khoảng thời gian này mà thôi, thực lực của nàng rất nhanh khôi phục như cũ, mấy ngày nay coi như là cho ta cơ hội được bảo vệ nàng có được hay ?”

   Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười, cầm lại bàn tay thô ráp của Hàn Như Liệt, dịu dàng : “Yên tâm , ta sao, mặc dù ta thể tiến hành chiến đấu chính diện, nhưng ta cũng còn có những biện pháp khác phải sao? Hôm nay thử lần như vậy, ta phát ta sử dụng ám khí ngày càng thuận buồn xuôi gió rồi.”

   “Vậy tốt, ta hi vọng nàng vui vẻ, nhưng là với tình huống của nàng bây giờ thể ra sức, cho nên. . . . . .” đôi mắt xanh thẳm của Hàn Như Liệt thâm tình nhìn Mộ Chỉ Ly, sâu trong đáy mắt giấu tia áy náy.

   quên được, sở dĩ Ly nhi bị như vậy chính là vì giúp cản lại kích kia, bằng , tại Ly nhi cũng biến thành như vậy.

   Mộ Chỉ Ly đưa tay vuốt lên chân mày nhăn lại kia của Hàn Như Liệt, chợt gối đầu lên bả vai , : “Chàng vừa day dứt việc ta cứu chàng có đúng hay , ta chưa bao giờ hối hận việc lúc đầu ta làm như vậy, cho dù lại tới thêm lần nữa ta vẫn làm như vậy.

   Ta chỉ là tạm thời thực lực mất hết, vậy như thế nào, so với chàng, tất cả những chuyện này đều được coi là cái gì. Xảo Xảo cũng , khi thực lực của ta khôi phục mạnh hơn so với trước kia rất nhiều, đây chính là cơ hội khó có được.

   Chàng cũng nên cẩn thận, nhất định phải cố gắng tu luyện, nếu đến lúc đó ta vượt qua chàng đấy!” Mộ Chỉ Ly dăm ba câu liền chuyển chủ đề trầm trọng của hai người.

   Nàng đột nhiên phát giác hôm nay mình có bộ dáng như vậy, trôi qua khó khăn nhất chính là Liệt, trách nhiệm trong lòng quá nặng, tâm tư lại quá mức thông thấu, mọi chuyện cần thiết đều có thể nghĩ hiểu, nhưng phàm là về chuyện của mình, cảm giác, cảm thấy cũng là trách nhiệm của .

   Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly quyết định muốn chính mình hưởng thụ tất cả những gì của hôm nay, bất luận bây giờ thực lực của nàng như thế nào, chỉ cần có Liệt ở bên cạnh nàng còn có gì đủ? Có lẽ có thực lực cũng là loại hưởng thụ khác.

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly nghĩ thông suốt được điểm này, đột nhiên phát tâm cảnh của mình xảy ra biến hóa , giống như tất cả đều bỗng dưng thông suốt, có cảm giác thông thấu trước nay chưa từng có bao quanh lấy nàng.

   Vẫn chú ý đến vẻ mặt Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt cũng phát điểm này, chỉ cảm thấy khí chất của Mộ Chỉ Ly trong chớp mắt xảy ra biến hóa, cũng đến tột cùng là chuyện gì xảy ra.

   “Ly nhi, mới vừa rồi là…?”

   “Ta cũng biết, hình như là tâm tình biến hóa.” Mộ Chỉ Ly dám chắc

   Đúng lúc đó thân ảnh Xảo Xảo đột nhiên chạy ra, vẻ mặt mừng rỡ nhìn Mộ Chỉ Ly : “Chúc mừng chủ nhân, tâm tình khoáng đạt khiến cho ngươi lĩnh ngộ càng thêm khắc sâu rồi.”

   “Có ý gì?” Mộ Chỉ Ly nghe được mơ mơ màng màng, chính mình tâm tình biến hóa liên quan gì tới lĩnh ngộ?

   thực tế, lĩnh ngộ chính là ngừng lĩnh ngộ Thiên đạo pháp tắc, mà điểm quan trọng nhất của Thiên đạo pháp tắc chính là tâm tình, thường thường khi tâm tình có biến hóa ảnh hưởng đến thực lực của ngươi, hai cái này có thể có liên hệ, nhưng cũng có thể là có quan hệ thiên ti vạn lũ.

   Giống như thời điểm người lâm vào bình cảnh, bất luận có tu luyện như thế nào cũng có cách nào tiếp tục tiến thêm bước, vào lúc này thường thường khi tâm tình biến hóa là có thể khiến cho bọn họ thành công đột phá.

   Chủ nhân, tình huống bây giờ của ngươi chính là giống như vậy, tâm tình biến hóa khiến lĩnh ngộ của ngươi tiến lên bước, nếu như ngươi tin có thể thử tìm hiểu Hỗn Độn Quyết xem, nhất định hiểu .” Xảo Xảo kiên nhẫn giải thích, nàng vẫn luôn hi vọng tâm cảnh của Mộ Chỉ Ly có thể tiếp tục tiến bước, nghĩ tới ngay vừa rồi lại thành công.

   Nghe được lời của Xảo Xảo…, Mộ Chỉ Ly giờ mới hiểu được vài phần, khỏi nhìn về phía Hàn Như Liệt bên cạnh, Hàn Như Liệt lại là gật đầu.

   Thấy thế, Mộ Chỉ Ly trực tiếp lấy ra Hỗn Độn Quyết tới tìm hiểu, nếu là lúc bình thường nàng nhất định tiến vào Thiên Sát Cổ Giới để tu luyện, nhưng tình huống hôm nay nếu nàng biến mất nhất định dẫn tới hoài nghi của người khác, vậy trực tiếp ở nơi này xem là tốt nhất.

   Mộ Chỉ Ly tiếp tục lôi bức họa thứ hai ra lĩnh ngộ, lúc trước nàng tìm hiểu được hơn phân nửa nhưng về sau lại có cách nào tìm hiểu thêm được nữa,lúc này thời điểm khi nàng lần nữa nhìn vào bức họa thứ hai cỗ trạng thái kì diệu bao quanh nàng.

   Từng chút về lực lượng gian thần bí đột nhiên giống như có thể thấy được ràng, từng chút được mổ xẻ ra trước mặt nàng, vốn là có loại cảm giác cản trở đột nhiên hoàn toàn biến mất.

   Mộ Chỉ Ly cũng vẫn cầm bức vẽ kia xem, cả người giống như rơi vào trạng thái mà tất cả mọi thứ xung quanh đều biến mất, chỉ còn lại đám gian, mà nàng nhận thức giống nhau của những gian này.

   Thần sắc kia vốn mê man dần dần tiêu tán từng chút , hào quang trong mắt càng ngày càng sáng ngời giống như bỗng nhiên được thông suốt, khóe miệng Mộ Chỉ Ly chợt giương lên nụ cười.

   Hàn Như Liệt luôn ở bên cạnh bảo vệ Mộ Chỉ Ly, thời gian từng giây từng phút trôi qua, Mộ Chỉ Ly giống như là nhập định, ngoại trừ vẻ mặt có chút dao động còn bất kì biến hóa nào khác, mà Hàn Như Liệt cứ như vậy lẳng lặng nhìn Mộ Chỉ Ly, khuôn mặt tuấn lãng kia tràn đầy nụ cười.

   Thấy Ly nhi có thu hoạch, chính là người vui vẻ nhất, cho đến thời điểm Âu Dương Hào tỉnh lại chuẩn bị gọi , lại giơ tay làm bộ nên lên tiếng, để Âu Dương Hào tiếp tục nghỉ ngơi, để xem.

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 16: Kinh động bầy Khô Lâu
   Thời điểm Mộ Chỉ Ly chớp chớp mở mắt, vừa lúc nhìn thấy Hàn Như Liệt nhìn nàng, bốn mắt nhìn nhau, khóe miệng hai người đều giương lên nụ cười.

   “Ly nhi, như thế nào?” Hàn Như Liệt dịu dàng hỏi, vẫn luôn coi chừng dùm Mộ Chỉ Ly, sợ có người ảnh hưởng đến quá trình tìm hiểu của nàng.

   “Thiên đạo pháp tắc của ta tìm hiểu đến tầng thứ hai rồi, nghĩ tới ở chỗ này lại có đột phá lớn như vậy.” mặt Mộ Chỉ Ly ngăn được mừng rỡ, lĩnh ngộ thiên đạo pháp tắc đối với nàng là vô cùng quan trọng.

   “Vậy tốt quá, việc lĩnh ngộ Thiên đạo pháp tắc ta còn bằng được nàng.” Hàn Như Liệt khẽ cười , nhìn thấy tâm tình Ly nhi tốt, chắc chắn là người vui vẻ nhất.

   Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, : “ nghĩ tới tìm hiểu lại mất nhiều thời gian như vậy, chàng bây giờ mau nghỉ ngơi , ta gác đêm là được rồi, ngày mai chàng còn phải có tinh thần tốt để bảo vệ ta nữa đấy.”

   Hàn Như Liệt vốn muốn nghỉ ngơi, nghe được câu sau cùng của Mộ Chỉ Ly thay đổi chủ ý:”Được, ta nghỉ ngơi chút.”

   Đợi sau khi Hàn Như Liệt nghỉ ngơi, Mộ Chỉ Ly vừa gác đêm vừa nghĩ đến đột phá của mình, tâm tình thậm chí có biến hóa to lớn như vậy, thể khinh thường.

   Trải qua thời gian khôi phục lâu như vậy, thực lực của nàng khôi phục đến Thiên Huyền cảnh, tốc độ tu luyện như vậy truyền đủ để khiến cho mọi người rung động, chẳng qua là so với tu vi vốn có của nàng còn có chênh lệch vô cùng lớn.

   Xảo Xảo đến chỗ này nàng đại khái cũng có thể cảm nhận được chút, tốc độ tu luyện của mình sở dĩ có thể nhanh đạt thành tựu như vậy chính là vào lúc này, bằng , tốn đến thời gian năm năm mà muốn đột phá đến Thiên Huyền Cảnh khác gì là chuyện hoang đường.

   Lần này thực lực mất hết đúng là cơ hội của nàng, đợi sau khi tu vi của nàng khôi phục , tương lai tốc độ tu luyện so với dĩ vãng nhanh hơn rất nhiều, nàng có lòng tin, nhất định đuổi kịp bước chân của mọi người.

   Mộ Chỉ Ly nghiêng đầu nhìn về phía Hàn Như Liệt bên cạnh, khóe miệng tự chủ giương lên độ cong, bất luận có chuyện gì đều ở bên cạnh mình, cảm giác như vậy tốt.

   Nếu là trước kia nàng thực lực mất hết lời mà …, trừ ưu thương ở ngoài nhất định còn có sợ, bởi vì nàng cũng đủ thực lực để bảo vệ mình, nhưng là bây giờ cho dù trong lòng nàng khó chịu, nhưng cũng chưa từng có cảm giác sợ hãi qua.

   Thời gian lặng lẽ trôi qua, rất nhanh, bầu trời có dấu hiệu trời sáng.

   Mộ Chỉ Ly đột nhiên nghe thấy trận tiếng vang kì quái, cảm giác này giống như là chân giẫm lên mặt lá rụng bước , truyền ra thanh “ken két”, lại làm cho cả người thoải mái, lập tức chậm rãi đứng dậy, mình tiến lên phía trước nhìn xem.

   Thời điểm sau khi Mộ Chỉ Ly tới cửa động thấy được màn trước mắt, ánh mắt của nàng nhanh chóng trợn to, nàng làm sao cũng nghĩ tới nàng lại chứng kiến màn rung động như vậy, nếu phải hình ảnh của mọi người phía sau lưng chân như vậy, nàng thậm chí cảm thấy toàn bộ trước mắt chẳng qua là ảo giác của nàng.

   tại trước mắt nàng là bầy Khô Lâu, hài cốt vốn là màu trắng bởi vì bị ảnh hưởng bởi Hắc Ám chi lực biến thành màu đen, mà bọn chúng lúc này chậm rãi từ dưới lòng đất chui lên, khác gì xác chết vùng dậy.

   Trong con mắt trống rỗng của những Khô Lâu này toát ra hai ngọn lửa màu đen. Hiển nhiên đây chính là lực lượng chống đỡ của bọn . Nếu như chỉ là Khô Lâu cũng để cho Mộ Chỉ Ly thất thố như vậy, dù sao thời điểm trước khi tới thành Thiết Thạch nàng cũng biết nơi này thường có Khô Lâu lui tới.

   Làm cho nàng khiếp sợ chính là số lượng của bầy Khô Lâu trước mắt, đây căn bản chính là bầy Khô Lâu, trong khoảng thời gian ngắn cũng xuất trăm cái Khô Lâu rồi, hơn thế nữa là lúc này còn có ít Khô Lâu từ dưới đất bò lên.

   Trong đầu Mộ Chỉ Ly lên phỏng đoán, những bầy Khô Lâu này khi còn sống vốn dĩ đều là người, cho nên bọn chúng còn giữ lấy thói quen làm việc và nghỉ ngơi của loài người, ban đêm bọn chúng tìm nơi này nghỉ ngơi, mà bây giờ lại bắt đầu hoạt động!

   Vận khí của bọn họ khỏi cũng quá tốt chút , vậy mà lại tìm được sơn động bên cạnh chỗ bọn chúng nghỉ ngơi, khi bị nhiều Khô Lâu như vậy vây quanh, cho dù thực lực bọn họ có mạnh, hung hãn hơn nữa chỉ sợ muốn chạy ra tìm đường sống cũng phải là chuyện dễ dàng!

   Sau khi ý thức được điểm này, Mộ Chỉ Ly còn có nửa điểm do dự, lập tức hướng mọi người lên tiếng : “Mọi người mau tỉnh lại, gặp nguy hiểm!”

   Khi Mộ Chỉ Ly vừa dứt lời, mọi người vốn nghỉ ngơi nhanh chóng mở mắt, gần như là phản xạ có điều kiện, mọi người nắm chặt vũ khí của mình, đợi bọn nhìn Mộ Chỉ Ly ở cửa động, trong mắt liền lên vẻ nghi ngờ: “Mộ nương, xảy ra chuyện gì?”

   Mộ Chỉ Ly làm tư thế chớ có lên tiếng, ra hiệu mọi người đến phía trước, Hàn Như Liệt là người đầu tiên đến bên cạnh Mộ Chỉ Ly, sau khi mọi người thấy được màn ở bên ngoài, kiến thức rộng rãi như bọn họ cũng khỏi trừng lớn mắt, bầy Khô Lâu khổng lồ như vậy cũng là lần đầu tiên trong đời họ được thấy !

   tại chúng ta nên làm sao bây giờ? Những thứ Khô Lâu này còn có phát ra chúng ta.” Trầm Tinh nhíu mày

   “Bằng chúng ta cũng đừng có lên tiếng, dừng lại ở chỗ này, chừng bọn chúng rời ?” Ngụy Kiến Hiên trầm tư chốc lát rồi lên tiếng

   Ý kiến này vừa đưa ra liền bị Âu Dương Hào lập tức bác bỏ: “Chỗ chúng ta ở chính là sơn động, nếu như bọn chúng phát ra chúng ta, khi bọn chúng chặn ở cửa động, chúng ta có muốn chạy trốn ra bên ngoài cũng có cơ hội, ta thấy tốt hơn hết là chúng ta trước hết nên chạy ra ngoài.”

   “Nhưng nếu cứ như vậy mà ra ngoài, với số lượng Khô Lâu nhiều như vậy chúng ta muốn chạy sợ là cũng rất khó khăn.” Ngụy Kiến Hiên dám chắc mà , khi lâm vào tình trạng bị bao vây, đối mặt với bọn họ chính là chiến đấu vô cùng vô tận.

   Trong lúc hai người bàn bạc, sắc mặt Bạch Diệu đột nhiên biến hóa : “Ta thấy các ngươi cần tranh chấp nữa, hình như bọn chúng phát ra chúng ta rồi. . . . . .”

   Nghe được lời của Bạch Diệu…, mọi người lập tức chuyển tầm mắt đến phía bầy Khô Lâu kia, quả nhiên phát đôi mắt đen ngòm ngòm nhìn bọn họ, thậm chí còn có xu hướng nhích dần tới phía bọn họ.

   “Mọi người mau ra!” Hàn Như Liệt vội vàng lên tiếng , lập tức lôi kéo Mộ Chỉ Ly rồi rời sơn động, ra ngoài còn có thể có đường sống, nhưng nếu như ngốc ở trong sơn động như lời bọn họ kết cục cuối cùng chỉ có thể là chết!

   Động tác của mọi người đều chậm, thân hình vừa động ra khỏi sơn động, mà những thứ Khô Lâu kia dường như phát ra bọn họ nên tất cả đều điên cuồng đánh về phía bọn họ.

   “Keng keng boong boong”

   trận thanh thanh thúy truyền đến, hài cốt vốn rất yếu ớt trong mắt mọi người lại cứng rắn giống như sắt cứng, phải chém mấy cái mới có thể chém đứt, kì lạ nhất chính là chém đứt xương khớp của bọn chúng, bằng tốc độ rất nhanh bọn chúng lại có kết hợp lại.

   Bởi vì xương khớp vốn đứt gãy của các Khô Lâu dưới ảnh hưởng của Hắc Ám chi lực mới có thể nhanh chóng liền lại, cho nên chém đứt xương khớp đối với bọn chúng căn bản có ảnh hưởng gì, trừ phi đánh nát bét bọn chúng!

   “Những thứ Khô Lâu này căn bản giết chết a!”

   “Đây đều là cái đồ hư hỏng gì, sao có thủ đoạn như thế chứ!”

   “Làm sao lại có thể giết chết như vậy a, chúng ta phải là lãng phí khí lực sao? Hắc Ám chi lực này cũng quá kinh khủng rồi.”

   Những thanh thất bại và bất đắc dĩ liên tiếp vang lên, sau phen giao thủ tất cả mọi người đều hiểu kinh khủng của những Khô Lâu này, trong lòng càng thêm gấp gáp.

   Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt liếc mắt nhìn nhau, cảm giác như vậy cùng với lúc bọn họ ở trong cung điện Hắc Ám sao lại tương tự như thế, đây chính là đặc điểm khó chơi nhất của lực lượng Hắc Ám rồi, đối phương chết, tương đương với người chết chính là bọn họ.

   Nhưng vào lúc này, Hàn Như Liệt đột nhiên kiếm xuyên qua Khô Lâu liền phát ra, dập tắt hoàn toàn ngọn lửa màu đen trong đôi mắt, Khô Lâu kia lập tức ngã mặt đất, xương cốt cũng nhanh chóng vỡ ra.

   Nhìn dấu hiệu Khô Lâu trước mắt đứng lên lần nữa, trong mắt Hàn Như Liệt sáng ngời, vội : “Những thứ Khô Lâu này cũng phải là giết chết , chỉ cần tiêu diệt Hắc Ám chi lực trong mắt bọn chúng là được “

   Nghe được lời của Hàn Như Liệt, trong lòng mọi người đều có thêm động lực, cả đám đều có mục đích tấn công chính là tròng mắt của Khô Lâu.

   Thời điểm mọi người chém giết, Mộ Chỉ Ly đột nhiên ngồi mặt đất, bàn tay trắng nõn duỗi ra liền xuất Cửu thiên tỳ bà cầm tay nàng, quần áo màu trắng, tóc đen như mực, đàn cổ phức tạp, hợp thành bức họa tuyệt đẹp.

   Ngón tay ngọc gảy , tiếng đàn leng keng nhanh chóng từ đầu ngón tay truyền ra, tiếng đàn du dương quanh quẩn khắp đất trời . . . . . .

   Nghe được tiếng đàn êm tai, trong lòng mọi người đều giật mình, hơi có chút nghi ngờ, chẳng qua sau khắc tất cả mọi người hiểu, ở nơi tiếng đàn bao phủ xuống, động tác của các Khô Lâu ràng chậm nhịp!

   Kể từ lúc đó, bọn họ chiến đấu bắt đầu dễ dàng hơn nhiều, tốc độ Khô Lâu vốn nhanh, tại lại càng có cách nào linh hoạt được như bọn họ, trong khoảng thời gian ngắn hiệu suất cũng tăng lên rất lớn.

   《Cầm Lăng Cửu Thiên 》này đúng là võ học quần công duy nhất của Mộ Chỉ Ly, vốn chỉ là ôm lòng tính toán thử lần, dù sao Khô Lâu cũng giống như người, nghĩ tới đối với Khô Lâu lại có thể lấy được hiệu quả như trước.

   Hàn Như Liệt lặng lẽ hướng Mộ Chỉ Ly giơ ngón tay cái lên, dẫn tới trận cười khẽ của Mộ Chỉ Ly, động tác trong tay cũng là có nửa điểm ngừng nghỉ, tiếng chém giết, tiếng reo hò cùng với tiếng đàn leng keng chính là tình huống cực kỳ hiếm thấy.

   Cho dù tốc độ của mọi người chậm, nhưng cũng chịu nổi số lượng Khô Lâu nhiều như thế, dần dần đều là sinh ra chút mỏi mệt, Thiên Lực trong cơ thể cũng nhanh chóng tiêu hao.

   Cũng may có Mộ Chỉ Ly ở chỗ này căn bản cần lo lắng cái vấn đề này, nhận lấy đan dược của Mộ Chỉ Ly đưa tới, chiến lực của mọi người vẫn là mười phần như cũ, dẫn tới ít cảm khái của mọi người, có Mộ nương ở bên cạnh quả nhiên tốt!

   Bất luận là bị thương hay là tiêu hao nghiêm trọng, đan dược của nàng đều có thể giải quyết nhanh chóng, giống như là có hậu phương cường đại khiến bọn họ có buồn phiền ở phía sau.

   Có lẽ ngay cả bản thân Mộ Chỉ Ly cũng chú ý tới tác dụng của nàng đến tột cùng là có bao nhiêu, cho dù Mộ Chỉ Ly cũng có trực tiếp tiến hành chiến đấu, nhưng ở trong suy nghĩ của mọi người địa vị của nàng hề thấp, thậm chí ngang hàng với vị trí đội trưởng của Hàn Như Liệt.

   “Mọi người nên ham chiến, tìm được cơ hội nhanh chóng rời !” Hàn Như Liệt lên tiếng , số lượng Khô Lâu trước mắt quả thực vượt xa khỏi tưởng tượng của họ, muốn tiêu diệt chúng hoàn toàn căn bản là thể nào, chỉ có nhân cơ hội này mà rời .

   Nghe vậy, mọi người đều gật đầu, vốn là phương thức tác chiến cũng có chút thay đổi, chuẩn bị tại chỗ bầy Khô Lâu đông như kiến kia mở ra lối , đoàn người lặng lẽ di động .

   Mộ Chỉ Ly đứng dậy, tay ngọc ôm đàn Cửu thiên tỳ bà, tiếng đàn cũng chưa từng dừng lại, đây là trận chiến gần như quyết liệt kéo dài, trong nháy mắt bọn họ chiến đấu gần hai canh giờ, trong lòng cần cũng biết mệt mỏi như thế nào.

   Trừ Mộ Chỉ Ly có võ học quần công hữu dụng ra, những người khác dùng võ học quần công đều vô dụng, bởi vì bọn họ có cách nào công kích tròng mắt Khô Lâu, cho nên chỉ có thể ngừng vung kiếm chém giết, hai canh giờ vung kiếm gián đoạn, cánh tay hôm nay tràn đầy cảm giác mỏi mệt.

   “Mọi người kiên trì thêm chút nữa, lâu nữa là chúng ta có thể ra ngoài!” nhìn thấy vẻ mỏi mệt của mọi người, Hàn Như Liệt khỏi lên tiếng , loại sĩ khí đánh lâu dài đúng là quan trọng nhất, khi có người buông tay xuống, có lẽ toàn bộ mọi người đều bị vây quanh ở chỗ này.

   “Cố gắng lên! Chẳng lẽ chúng ta còn có thể thua ở đám người chết sao!” Cung Tuấn Bân la lớn

   Nghe được lời của hai người, tinh thần mọi người đều chấn động, kiếm trong tay vung lên như được rót vào lực lượng, cả đội ngũ nhanh chóng vào, Thiên Lực của Mộ Chỉ Ly tiêu hao cũng cực kỳ kinh người, bởi vì nàng muốn khống chế đám Khô Lâu như vậy, may mà nàng chuẩn bị đầy đủ.

   Ở loại địa phương này chém giết gần như có thiên lý, mọi người rốt cục thành công mở ra được lối , lập tức nhanh chóng thoát ra ngoài, đương nhiên đám Khô Lâu có cách nào đuổi theo bọn họ!

   Liên tiếp chạy được lúc lâu, lúc này mọi người mới tìm địa phương dừng chân lại, Cung Tuấn Bân trực tiếp nằm lên mặt đất, xoa cánh tay đau xót của mình : “ là mệt chết ta, ở đâu ra nhiều Khô Lâu như vậy a.”

   “Ai biết, có thể là ngươi vận khí quá xấu, khiến tất cả mọi người chúng ta đều xui xẻo theo, ha ha!” Ngụy Kiến Hiên biết xấu hổ mà cười giỡn

   “Thôi , ta xem vậy bộ dáng kia của ngươi tương đối xui xẻo.” Cung Tuấn Bân xong cũng cười, cảm giác được nghỉ ngơi sau phen đại chiến tệ.

   Bọn họ tới thành Thiết Thạch mới có hai ngày, trải qua hai lần tìm đường sống trong chỗ chết, thành Thiết Thạch quả quá nguy hiểm .

   Mặc dù tốc độ của Khô Lâu được coi là nhanh, nhưng mọi người cũng tránh được việc bị thương, người lại càng mỏi mệt khiến ngay cả động cũng lười muốn động, vậy nên sau khi mọi người bôi thuốc lên vết thương nghỉ ngơi tại chỗ hồi.

   Mộ Chỉ Ly cũng tiến vào trạng thái nghỉ ngơi trước tiên, bọn họ phải bằng tốc độ nhanh nhất khôi phục mới được, ở thành Thiết Thạch nguy hiểm đầy rẫy này, bọn họ căn bản biết lúc nào lâm vào trong nguy hiểm lần nữa.

   ở thời điểm Mộ Chỉ Ly nghỉ ngơi, đạo thanh bén nhọn xé gió vang lên, đoàn mũi tên sắc bén từ trong rừng rậm như tia chớp dữ dội phóng tới, dùng độ cong xảo trá đánh úp về phía chỗ hiểm sau lưng Mộ Chỉ Ly.

   Đột nhiên xuất tập kích khiến cho sắc mặt Mộ Chỉ Ly khẽ biến, vội vàng quay đầu, mũi tên kia gần ngay trước mắt, thân hình dùng độ cong quỷ dị tránh thoát được lợi kiếm đâm tới, trong mắt lên vẻ trầm trọng.

   Có người đánh lén!Trong đầu Mộ Chỉ Ly nhanh chóng lên ý nghĩ này, tầm mắt kia nhanh chóng khóa phương hướng mũi tên bắn tới.

   Đột nhiên xuất mũi tên dẫn tới chú ý của mọi người, mọi người nghỉ ngơi gần như là giật mình, nhanh chóng cầm vũ khí lên, cảnh giác nhìn chung quanh.

   “Nếu tới, cần gì trốn trốn tránh tránh, mau xuất !” Hàn Như Liệt trầm giọng , con ngươi xanh thẳm xẹt qua vẻ rét lạnh, may mà vừa rồi Ly nhi tránh né nhanh, bằng .

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 17: Quần ma loạn vũ
   Sau khi Hàn Như Liệt xong, chung quanh cũng vẫn bình tĩnh dị thường như trước, dường như cũng có dấu hiệu có người xuất .

   Ánh mắt Mộ Chỉ Ly ngưng lại, môi đỏ mọng khẽ mở: “Hà Kế Trung, Hà Kế Quán, chẳng lẽ ngay cả dũng khí xuất các ngươi cũng có sao?”

   “Bốp! Bốp! Bôp!”

   trận thanh vỗ tay vang lên, Hà Kế Quán và Hà Kế Trung chậm rãi ra, cùng bọn họ còn có các đệ tử khác của Bắc Hoàn quốc.

   Nhìn đệ tử Bắc Hoàn quốc đột nhiên xuất , sắc mặt mọi người khẽ biến, lúc nào đột nhiên xuất đệ tử của Bắc Hoàn quốc, lúc nào gặp bọn họ mà chả được, hết lần này tới lần khác lại dưới tình huống khi bọn họ kiệt sức mệt mỏi mới gặp phải, đôi bên mâu thuẫn đạt đến đỉnh, tại chạm mặt rất ràng chính là chết ngừng.

   “Nhanh như vậy mà có thể đoán được thân phận của chúng ta, quả nhiên rất giỏi.” mặt Hà Kế Quán mang theo nụ cười ấm áp, bộ dáng dạo bước tới kia cũng rất phong độ nhàng.

   Mộ Chỉ Ly cười lạnh tiếng: “Ở trong hàng đệ tử tại trại huấn luyện hạt giống, loại ưa thích làm những chuyện này đoán chừng cũng chỉ có đệ tử Bắc Hoàn quốc của các ngươi.”

   Ở trong trại huấn luyện hạt giống, kẻ duy nhất trở mặt với bọn họ chỉ có Bắc Hoàn quốc, căn bản cần đoán cũng có thể biết thân phận của bọn . Nếu như thời điểm bình thường gặp được bọn vô cùng sảng khoái, nhưng là bây giờ. . . . . .

   Trong mắt Hà Kế Quán lên vẻ lo lắng nhưng nụ cười khóe miệng cũng giảm: “Mà thôi, để cho các ngươi mắng thêm hai câu nữa, nếu lát nữa còn cơ hội.”

   Dứt lời,sắc mặt các đệ tử Linh Viêm Quốc đều đột nhiên biến hóa, Hà Kế Quán này quả nhiên là động sát cơ, trong lúc nhất thời tâm tư của mọi người đều có chút trầm trọng.

   Con ngươi Hàn Như Liệt nhanh chóng quét qua khuôn mặt các đệ tử Linh Viêm quốc, cảm giác, cảm thấy có chuyện trùng hợp như vậy, làm sao có thể vừa thoát ra liền đụng độ với đệ tử Bắc Hoàn quốc, kì quái nhất chính là bọn còn mai phục rất kỹ ở bên ngoài, giống như tự tin là bọn họ nhất định qua nơi này vậy.

   Trong đội ngũ có nội gián! Đây chính là ý nghĩ đầu tiên của Hàn Như Liệt, chỉ là nghĩ tới đây chút, cỗ tức giận lập tức dâng lên, nếu để cho tìm được nội gián nhất định bỏ qua cho ta, dám bán đứng toàn bộ sống chết của cả đội, người như vậy chết có gì đáng tiếc!

   Vào thời điểm Hàn Như Liệt suy luận xem ai là nội gian, tầm mắt Mộ Chỉ Ly dừng lại ở khu vực rừng rậm khẽ quét qua, bởi vì nàng đặc biệt chú ý tới chút, trong đám đệ tử Bắc Hoàn quốc có ai sử dụng mũi tên, như vậy mũi tên lúc trước là từ đâu mà tới?

   Chỉ có lý do có thể giải thích tất cả những chuyện này, đó chính là trừ đệ tử Bắc hoàn quốc ra còn có nhóm người khác, bọn chúng muốn thời điểm hai bên giao chiến có thể đột ngột xuất đối phó bọn họ, đến lúc đó mười người bọn họ chỉ có thể là chạy đằng trời!

   Linh thức toàn thân nhanh chóng tản ra, thân là dược sư, linh thức của nàng so với người bình thường mạnh hơn ít, rất nhanh Mộ Chi Ly phát ra địch nhân xung quanh, chẳng qua là khi nàng biết được thân phận đối phương trong mắt khỏi lên kinh ngạc.

   Lý Chí Đào! Bọn Lý Chí Đào lại xuất ở nơi này! Nghĩ lại, chính là hiểu được mấu chốt trong đó, rất ràng chính là bọn họ lúc này chính là quan hệ hợp tác, nếu như có chuyện bầy Khô Lâu xuất khiến cho thực lực bọn họ bị tiêu hao rất nhiều người Bắc Hoàn quốc muốn giết bọn họ căn bản là thể nào, có hai nhóm người an toàn hơn rất nhiều .

   Chưa từng nghĩ tới bọn họ lúc trước trùng hợp như vậy trải qua phen chiến đấu, lại thêm công kích của hai đội ngũ, bọn họ đúng là. . . . . .

   “Hà Kế Quán, ngươi muốn gây bất lợi đối với các đệ tử trong trại huấn luyện, chẳng lẽ ngươi sợ huấn luyện viên trưởng biết chuyện này?”

   “Ha ha” Hà Kế Quán giống như là nghe được chuyện buồn cười nhất thế gian, cười : “Thành Thiết Thạch lớn như vậy, ai biết huấn luyện viên trưởng ở đâu ? Các ngươi yên tâm, chỉ cần các ngươi đều chết ở chỗ này nhất định có người nào biết.”

   “Làm sao ngươi biết chúng ta ở chỗ này?” Hàn Như Liệt trầm giọng hỏi, cũng thể xác định là có nội gián hay , chỉ có thể thông qua việc thử dò xét Hà Kế Quán mà xác định.

   “Ngươi phải là vẫn rất thông minh sao? Ngay cả chúng ta an bài nội gián, ngươi cũng biết, các ngươi chết là đáng đời!” mặt Hà Kế Trung lên nụ cười đắc ý, Hàn Như Liệt khiến cho mất hết thể diện, tại cuối cùng cũng có cơ hội triệt để chế nhạo ta.

   Hà Kế Quán nghĩ tới Hà Kế Trung ra chuyện này, trong lòng cũng lên vẻ bất đắc dĩ, đệ đệ chính là người thiếu kiên nhẫn, chẳng qua có cũng sao, lúc này cũng đủ để khó chịu.

   Nghe vậy, mặt mọi người Linh Viêm Quốc đều xông lên vẻ tức giận, thậm chí trong bọn họ còn có nội gián, tại sao lại có người có thể đầu nhập vào Bắc Hoàn quốc, đây quả thực là sỉ nhục của Linh Viêm quốc bọn họ!

   Tầm mắt Hàn Như Liệt rơi vào người Nguyên Hủ, ánh mắt của ta ràng mang theo bối rối, nghĩ lại càng phát từ sau khi tới thành Thiết Thạch Nguyên Hủ vẫn đều ở cuối cùng trong đội ngũ, bởi vì mực đều chuyện gì, lúc này mới dẫn tới chú ý của mọi người.

   “Nguyên Hủ, là ngươi!” Bạch Diệu cũng phát khác thường của Nguyên Hủ, tức giận lên tiếng.

   Nghe được lời của Bạch Diệu.., Nguyên Hủ sợ đến giật mình cái, ánh mắt ngừng lóe ra, : “Bạch Diệu, ngươi đây cũng thể lung tung a.”

   “Ta lung tung?Chính ngươi cũng nhìn chút bộ dạng chột dạ của mình!” Bạch Diệu chắc chắn , Nguyên Hủ cùng đều đến từ Lương gia, lại cuộc sống ở chung cũng ngắn, đủ để có thể nhìn ra khác thường của Nguyên Hủ.

   Tầm mắt mọi người rối rít rơi vào người Nguyên Hủ, Mặc Thiên Hoàn tức giận trách mắng: “Chúng ta cùng đến từ vương quốc, chính là người mình, làm sao ngươi có thể làm ra chuyện tình bội bạc như vậy!”

   Cho tới nay, Mặc Thiên Hoàn đều bảo trì trầm mặc, chỉ cần quyết định của Hàn Như Liệt ảnh hưởng đến lợi ích của , cho tới bây giờ cũng có phản bác, huống chi Hàn Như Liệt làm đội trưởng như thế này khiến cho ra được nửa điểm ý kiến

   vốn phải là người thích thân cận cùng với người khác, chỉ sợ thực lực của cũng nhất định yếu hơn Âu Dương Hào, vẫn như cũ khiêm tốn theo mọi người làm việc, nhưng hành động của Nguyên Hủ thực khiến cho người ta tức giận, ngay cả cũng nhịn được tràn ngập tức giận.

   Nhìn oán khí của mọi người ở trước mắt, ánh mắt Nguyên Hủ lướt qua chút, : “Chính là ta bán đứng các ngươi, thế nào? Ai bảo các ngươi nhất định phải đối nghịch với người Bắc hoàn quốc, điều ta muốn chỉ là phong quang trở về chứ phải là để mạng lại đây!”

   “Lời này của ngươi là có ý gì? Ngươi cho rằng ngươi làm như vậy, bọn bỏ qua ngươi sao?” Ngụy Kiến Hiên lạnh lùng

   “Thực lực của các ngươi như vậy làm sao có thể so sánh với người Bắc Hoàn quốc, đến lúc đó đệ tử Linh Viêm quốc lại cùng nhau phơi thây tại chỗ! Hết lần này tới lần khác các ngươi còn tự giác, ta mới ngu như các ngươi vậy!” Nguyên Hủ ưỡn ngực, tuyên thệ

   Nhìn bộ dáng như vậy của Nguyên Hủ, Hàn Như Liệt bất đắc dĩ lắc đầu: “ biết sống chết.” Người như vậy căn bản đáng giá để bọn họ tức giận, cục diện hôm nay như vậy mà lại vẫn tự nhận ra, là ngu đến đáng thương.

   Nguyên Hủ xoay người lại hướng đến đám người Hà Kế Quán tới, khuôn mặt tràn đầy vẻ đắc ý, dường như là chê cười đám người Hàn Như Liệt là cỡ nào ngu ngốc, chẳng qua là sau khắc nụ cười ở đáy mắt hóa thành khiếp sợ và thể tin được.

   “Phốc”

   thanh đao kiếm đâm vào da thịt đột ngột vang lên, Nguyên Hủ nhìn vào lợi kiếm đâm vào lồng ngực mình, đờ đẫn ngẩng đầu nhìn Hà kế Trung, lẩm bẩm : “Ngươi. . . . . . tại sao ngươi làm như vậy?”

   “Ai biết ngươi có thể phản bội chúng ta hay ? Ngươi có giá trị lợi dụng rồi, ngu xuẩn!” Hà kế Trung chẳng thèm ngó tới, , lợi kiếm trong tay lập tức đâm sâu thêm vài phần.

   Nguyên Hủ ngã xuống trước mắt mọi người, trong lòng đám người Hàn Như Liệt cũng có nửa điểm rung động, nghĩ tới bộ dáng lúc trước của cũng biết là nên thấy đáng cười hay đáng buồn.

   tại nên tính toán nợ nần giữa chúng ta rồi!” Hà Kế Trung cười lạnh , trong con ngươi chợt lóe lên vẻ ngoan lệ hung ác.

   “Giữa chúng ta có nợ nần gì?” Hàn Như Liệt hỏi

   Hà Kế Quán cười nhạo : “Hàn Như Liệt, cần phải trì hoãn thời gian, cho dù hôm nay ta cho các ngươi thời gian khôi phục ngươi cũng tuyệt đối phải là đối thủ của chúng ta.” Ngay cả ông trời cũng giúp bọn họ, sớm biết như vậy bọn họ cũng cần đám người Lý Chí Đào tới hỗ trợ.

   Bị Hà Kế Quán nhìn thấu ý nghĩ, sắc mặt Hàn Như Liệt cũng thay đổi chút nào, buông tay : “Nếu bị ngươi nhìn thấu, vậy cũng chẳng có gì hay ho để che giấu .”

   “Đệ tử Bắc Hoàn quốc làm chút ít chuyện nhận ra người, lúc nào ngay cả Lý Chí Đào cũng cùng bọn cấu kết, khiến cho người ta được mở rộng tầm mắt.” Mộ Chỉ Ly cười khẽ tiếng, sâu trong tròng mắt có cỗ lạnh lẽo bắt đầu khởi động.

   Nghe được lời của Mộ Chỉ Ly …, sắc mặt Hà Kế Quán khẽ biến, đám người Lý Chí Đào cũng hề che giấu nữa, nhanh chóng gia nhập đội ngũ Hà Kế Quán, : “ nghĩ tới nhãn lực này của ngươi tệ, chẳng qua là lúc trước tại sao phát ra việc đắc tội chúng ta là chuyện sáng suốt “

   Nhìn đám người Lý Chí Đào đột nhiên xuất , sắc mặt của đám người Âu Dương Hào càng trở nên khó coi, trước mắt có khoảng hai mươi người, thực lực đều thấp, tại bọn họ lại chỉ có chín người, bất luận nhìn từ góc độ nào bọn họ cũng chút phần thắng.

   “Động thủ!” Hà Kế Quán lớn tiếng quát lên, dứt lời, song phương hoàn toàn triển khai chém giết.

   “Cho dù hôm nay phải chết ở chỗ này cũng quyết cho các ngươi được sống khá giả, giết người đủ vốn, giết hai người buôn bán lời!” Ngụy Kiến Hiên la lớn

   Trong khoảng thời gian ngắn, trong rừng rậm yên tĩnh vang lên thanh sát phạt dữ dội, sát ý bao phủ khắp bầu trời, trong mùi vị máu tanh trong khí lại càng lan tràn.

   Trong mắt Hàn Như Liệt lên vẻ lo lắng, hướng Mộ Chỉ Ly : “Ly nhi, nàng phải ở ngay bên cạnh ta, được rời !” lo lắng dưới tình huống vây công như vậy ở nơi này mình có cách nào bảo vệ Mộ Chỉ Ly.

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu, : “ nên phân tâm, ta bảo vệ tốt chính mình.” Có lẽ nàng có cách nào làm ảnh hưởng đến toàn cục, nhưng nàng có thể bảo đảm mình liên lụy mọi người.

   Hàn Như Liệt dẫn đầu đón đầu Hà Kế Quán, ở trong cả đội ngũ, chính là kẻ có thực lực mạnh nhất, khi có thẻ giết chết được ta có thể ảnh hưởng đến toàn cục.

   Thân hình vừa động, huynh đệ Lý Chí Đào trong nháy mắt tới trước mặt Mộ Chỉ Ly, vẫn nhớ được này nhục nhã như thế nào, tại muốn đòi lại toàn bộ!

   Trong mắt Lý Chí Đào xẹt qua ý hàn, chưởng mạnh mẽ phóng ra, quả đấm bén nhọn mang theo từng trận thanh xé gió, tốc độ của Lý Chí Triển cũng hề chậm, quyền tàn nhẫn tập kích vào chỗ yếu hại nơi cổ của Mộ Chỉ Ly!

   Nhìn thấy huynh đệ Lý Chí Đào phối hợp công kích khăng khít, ánh mắt Mộ Chỉ Ly ngưng lại, làn da phía dưới cánh tay ánh sáng trắng bắt đầu khởi động, vòng xanh ngọc lặng lẽ lên.

   “Phanh!”

   Quyền chưởng cứng đối cứng, từng tiếng động to lớn vang lên, mang theo tất cả chấn động, Mộ Chỉ Ly thất thanh kêu lên, thân hình chợt lui lại, cường độ thân thể của nàng sợ hãi chút nào, chẳng qua là lực lượng của Thiên Huyền cảnh có cách nào đánh đồng cùng với Kim Đan cảnh.

   Trong mắt huynh đệ Lý Chí Đào đều lên vẻ vẻ kinh dị, thực lực của Mộ Chỉ Ly này bọn họ cũng biết được, lúc này hai người mới cùng nhau xuất thủ, sao tại lại trở nên yếu như vậy rồi?

   “Thiên Huyền cảnh?”

   Mộ Chỉ Ly trầm giọng , trong đầu nhanh chóng suy nghĩ kế sách ứng đối.

   “Ha ha, ta thấy người khác thực lực tăng lên, chỉ chưa thấy qua người thực lực kém giống như ngươi vậy.” Lý Chí Triển chút kiêng kỵ cười to , vốn là còn chút cố kỵ trong lòng giờ biến mất hoàn toàn .

   “Muốn ? Cũng dễ dàng như vậy!”

   Lý Chí Đào nhìn ra động tác lui về sau của Mộ Chỉ Ly, tâm thần khẽ động lại lần nữa hung bạo lướt về phía Mộ Chỉ Ly, Thiên Lực mênh mông hóa thành cột ánh sáng chói mắt, ngặn chặn toàn bộ đường của Mộ Chỉ Ly.

   “Chỉ với thủ đoạn này của ngươi cũng muốn đối phó Mộ nương?” Âu Dương Hào che ở trước mặt Mộ Chỉ Ly , trong vòng chiến khoảng cách của với Mộ Chỉ Ly rất gần, thời điểm chú ý tới tình huống nguy cấp của nàng ấy lập tức chạy tới.

   Linh Tịch cảnh của Âu Dương Hào đối phó với Kim Đan cảnh của huynh đệ Lý Chí Đào đương nhiên có nửa điểm khó khăn, trong khoảng thời gian ngắn đánh bại hai huynh đệ khiến chúng chạy thục mạng, thừa cơ này bàn tay trắng nõn của Mộ Chỉ Ly gương lên, đàn Cửu thiên tỳ bà lần nữa lại xuất tay.

   “Loong koong

   Ngón tay ngọc gảy , kèm theo tiết thứ nhất tiết xuất ra, đám người Hàn Như Liệt ý thức được tiết lần này tầm thường, chỉ là thanh dao động kia khiến cho người ta có cảm giác rất hoảng hốt.

   Năm ngón tay vẽ đường, đạo sóng màu đỏ thẫm liền cuốn sạch về phía đối thủ mà tới, ba mạnh mẽ kia cắt rách khí truyền ra từng đạo thanh bén nhọn chói tai, sóng đến mức đối thủ của nàng đều bị ảnh hưởng khá nhiều.

   Dường như đệ tử Linh Viêm quốc cũng biết Mộ Chỉ Ly am hiểu chính diện tác chiến, cực kì ăn ý lập thành vòng vây đem Mộ Chỉ Ly vây quanh ở chính giữa, khiến cho người khác có cách nào tới gần được Mộ Chỉ Ly, mà cái này cũng chính là cho Mộ Chỉ Ly cơ hội.

   Bên trong sóng , cây ngân châm màu đen bén nhọn lặng lẽ xuất , theo hướng ba mạnh mẽ đánh úp về phía đối thủ của mọi người.

   “A”

   Kèm theo từng tiếng kêu thảm thiết vang lên, chỉ trong thời gian nháy mắt liền có hai gã đệ tử nhanh chóng ngã xuống, gương mặt trắng nõn dần dần xuất vẻ xanh tím!

   “Dùng độc! Mọi người cẩn thận!” Hà Kế Quán phát trạng thái sau khi chết của hai người liền lập tức lên tiếng , ánh mắt nhất thời nhìn về phía Mộ Chỉ Ly cũng xảy ra biến hóa, nghĩ tới này lại có thể dùng độc tốt như vậy.

   Sau khi đám người Lý Chí Đào biết được Mộ Chỉ Ly là Độc sư, lập tức ngừng hô hấp lại, sợ hút vào độc tố, đối mặt với sóng công kích kia cũng cấp tốc né tránh khiến cho thủ đoạn của Mộ Chỉ Ly mất hiệu lực.

   Song phương ở giữa chém giết cực kỳ thảm thiết, trong khoảng thời gian ngắn liền có mấy người bị thương, đệ tử Linh Viêm quốc dường như đều gặp phải tình huống lấy địch hai, giao chiến như vậy khiến bọn họ khắp nơi thụ động đón địch, chỉ có thể bị động phòng ngự, nhưng thể có nửa điểm tấn công

   Ngay cả tình huống của Hàn Như Liệt lúc này cũng là cực kỳ nguy hiểm, Hà Kế Quán và Hà Kế Trung đều oán độc , đủ loại thủ đoạn công kích tàn nhẫn ngừng phát ra, chỉ cần Hàn Như Liệt cẩn thận chút đủ để đưa vào chỗ chết!

   “A. . . . . .” đạo tiếng kêu thảm thiết mang đến chú ý của mọi người , cánh tay phải của Đái Văn Quân hẳn là bị đối phương mới chặt đứt, lưu lại mặt đất là cánh tay gãy cùng với máu đỏ chói mắt. . . . . .

   “Văn Quân!” Ngụy Kiến Hiên đau lòng hô.

   Chỗ cụt tay truyền đến đau nhức khiến cho sắc mặt Đái Văn Quân trắng bệch, ngay cả động tác cũng bị trì hoãn rất nhiều, đối thủ giống như là tìm được cơ hội, thừa dịp bất ngờ kiếm hung hăng đâm về phía lồng ngực của , thậm chí có thể khuấy lợi kiếm.

   Đôi mắt Đái Văn Quân trừng lớn mắt mâu, gắt gao ngó chừng người giết , ngay cả câu đều ra. Thân thể cao ngất kia trong tầm mắt rung động của mọi người ầm ầm ngã xuống đất . . . . . .

   “Đái huynh!” Âu Dương Hào thể tin được hô lên

   tại bằng hữu tốt ngày xưa chân chính ngã trước mặt mình, loại rung động này vô cùng lớn, nhất là nhìn thấy bị đối phương hành hạ tàn nhẫn đến chết, tâm huyết của mọi người triệt để bộc phát rồi.

   “Ta muốn giết các ngươi đám súc sinh này” Ngụy Kiến Hiên gào rít, đôi con ngươi đỏ ngầu như máu điên cuồng đánh úp về phía đối thủ !

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly xẹt qua vẻ ngoan tuyệt, dường như có quyết định to lớn, hai quả đan dược tròn liền đưa vào trong miệng, lát sau, khuôn mặt đỏ ửng lên vẻ bình thường, lát sau chính là khôi phục bình thường.

   Mọi người giao chiến mệt mỏi nên cũng phát động tác của nàng, lúc này, động tác tay đột nhiên tăng nhanh, từng đạo tiếng nhạc tràn đầy lực rung động tràn ra.

   Dường như đám người Hà Kế Quán trước tiên phát ra tiếng đàn này bình thường, ở nơi này có tiếng đàn quấy nhiễu, tinh thần bọn bị ảnh hưởng rất lớn, ngừng hoảng hốt, hết thảy trước mắt bắt đầu trở nên mơ hồ.

   Tiếng đàn ngừng tăng nhanh, hai tay Mộ Chỉ Ly đầy máu tươi nhưng dường như có cảm giác đau đớn, nàng nên vì Đái Văn Quân báo thù, chỉ sợ cuối cùng bọn họ cũng thể đột phá được vòng vây, nhưng cũng tuyệt đối để cho đám người Hà Kế Quán lưu lại đời này!

   Tiếng đàn dễ nghe mà mạnh mẽ cùng với máu tươi như rót vào, bàn tay như ngọc tạo thành nét đối lập ràng, trong khoảng thời gian ngắn, đàn Cửu thiên tỳ bà kia cũng bị máu nhuộm đỏ tươi, dây đàn màu trắng nhiễm màu đỏ trở nên diêm dúa lẳng lơ, tiếng đàn phát ra tràn đầy lực xuyên thấu.

   Tóc đen của Mộ Chỉ Ly chẳng biết lúc nào xõa xuống, sợi tóc rơi lả che nét mặt của nàng, chỉ có màn huyết sắc như vậy khiến người ta nhìn thấy mà giật mình.

   Vẻ tái nhợt lặng lẽ lên ở khuôn mặt tinh xảo trước kia của Mộ Chỉ Ly, trong đáy mắt cũng lên tia hoàn toàn điên cuồng!

   “Cầm Lăng Cửu Thiên Chi Quần Ma Loạn Vũ!” tiếng quát rét lạnh từ trong miệng Mộ Chỉ Ly truyền ra, mang theo thanh đầu độc khiến cho tâm thần mọi người run lên.

   Đám người Hàn Như Liệt kinh ngạc phát đám người Hà Kế Quán giống như là bị đánh mất thần trí, công kích phân biệt được địch ta, giống như bọn họ căn bản có cách nào phân biệt được đối thủ trước mắt.

   Tâm thần vừa động, lập tức tựu đoán được đây hết thảy cũng là kiệt tác của Mộ Chỉ Ly, nếu quả quyết xuất tình huống như vậy, mọi người thừa dịp hỗn loạn này điên cuồng đánh úp về phía đối thủ!

   Hàn Như Liệt chuyển tầm mắt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly ở phía sau, vừa nhìn thấy những vết máu mà giật mình, cùng với khuôn mặt trắng bệch của Mộ Chỉ Ly tạo thành dáng vẻ đối lập nét.

   Trong lòng đau nhói, thậm chí có ý định ngăn cản Mộ Chỉ Ly, chẳng qua là sau khi nhìn thấy đáy mắt điên cuồng cùng với chấp nhất của Mộ Chỉ Ly, ý nghĩ trong đầu liền dừng lại, ngược lại đem tất cả tức giận và đau lòng đều phát tiết lên người đám người Hà Kế Quán!

   “Giết a! Vì Đái Văn Quân báo thù!”

   Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy khí lực của mình từng chút tiêu tán, theo từng tiết nàng bắn ra, vết máu đàn liền ít chút, mà máu tươi giống như nhận thấy lực hấp dẫn nhanh chóng từ trong cơ thể tự động chảy ra.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :