(Xuyên không) Y THỦ CHE THIÊN - Mộ Anh Lạc (5Quyển)

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 23: Hạt Giống chiến bắt đầu!
   Nghe Hàn Như Liệt đề nghị, mọi người cùng với đám người của Triệu bá bắt đầu tìm nơi yên tĩnh để hàn huyên, thời gian dài như vậy gặp, trong lòng bọn họ đều có ít thắc mắc.

   Đám người Ngụy Kiến Hiên thấy đám người Hàn Như Liệt vội vội vàng vàng rời , trong lòng đều có chút nghi ngờ. Cùng theo Triệu bá đến đây có mấy vị trẻ tuổi mà trước kia bọn họ chưa từng thấy đến bao giờ, hành động của đám người Hàn Như Liệt có chút kỳ quái.

   Đung lúc đó lại nghe thấy Triệu bá bọn họ chính là cùng đến từ Phân thế giới, lúc này mọi người mới hiểu ra. Hóa ra là người nhà, khó trách tâm tình có chút kiểm soát.

   Cung Tuấn Bân nhìn bóng lưng bọn họ rời khỏi cảm khái : “ Quê hương của Hàn huynh đệ đúng là nhân tài xuất lớp lớp a, dường như mỗi người đều là tài tử giai nhân.” Diện mạo của Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly cần phải , tướng mạo của bọn trong những người ở đây đều là xuất chúng bậc nhất, nghĩ tới diện mạo của ba người mới đến cũng thua kém.

   Vẻ mặt của Ngụy Kiến Hiên cũng đồng tình: “ Ừ đúng vậy, sau này nếu có cơ hội đến quê hương của bọn tham quan chút, tùy tiện tìm chừng có thể ôm được Mỹ nhân mà trở về.”

   “ Ha ha ha, tiểu tử nhà ngươi suốt ngày cứ nghĩ đến chuyện này a.” Mọi người nhất thời cười vang

   Mộ Dật Thần và Thiên Nhi từ nơi của Thiên Mạc quốc trở về tìm được đám người của Mộ Chỉ Ly, dù sao tâm linh của bọn cũng tương ứng cho nên có thể biết được vị trí của đối phương ngay lập tức. Khi bọn nhìn thấy đám người của Lăng Lạc Trần ngây ngẩn cả ngày trời, trong mắt lên vẻ rất kinh dị, đương nhiên tránh được phen hỏi han.

   Từ trong miệng của đám người Lăng Lạc Trần, Mộ Chỉ Ly biết được tình huống tại của Đại Lục Thiên Huyền. Kể từ khi bọn họ rời , Bạch gia, Mộ gia và Hàn gia vẫn đều tìm kiếm bọn họ, bất quá căn bản cũng tin bốn người bọn họ gặp nguy hiểm gì, chỉ nhất thời cảm thấy có thể bọn họ tìm thấy truyền thừa nên nhất thời chưa ra được.

   Nghe thế chút, tâm Mộ Chỉ Ly cũng để xuống, điều nàng lo lắng chính là sợ mẫu thân cho là bọn họ bỏ mình mà thương tâm, nhưng nghĩ lại, mẫu thân của nàng cũng có dáng vẻ yếu ớt như nàng tưởng tượng.

   Khi Mộ Chỉ Ly biết được chính Mộ Thiên Tĩnh cho bọn biết cái giếng bí mật, khỏi cảm khái cha đúng là thông minh, vậy cha cũng sớm đoán được chỉ là dám khẳng định. Mà bọn Lăng Lạc Trần cứ như vậy mà dứt khoát nhảy vào trong giếng, phần nhân tình này trong lòng bảy người đều có thể hiểu .

   Ngày hôm nay Thiên Môn, Dược Tông và Thần Quyết Cung nghiễm nhiên trở thành tam đại môn phái mạnh nhất Đại Lục Thiên Huyền cộng thêm tình cảm của ba người bọn họ có thể là bền chắc như thép

   Căn bản có ai dám tấn công môn phái nào bởi vì nôn phái là do hai môn phái khác cùng nhau trông coi. Dưới tình huống như thế cả ba Môn phái đều vững chắc phát triển, tin tưởng trong khoảng thời gian nữa cũng xảy ra vấn đề gì.

   Hôm nay Thiên Môn chính là do Mộ Thiên Tĩnh cai quản, từ miệng đám người Lăng Lạc Trần cũng biết được Mộ Thiên Tĩnh quản lý Môn phái rất có chủ ý, cộng thêm chư vị trưởng lão hỗ trợ cả Thiên Môn phát triển rất tốt.

   Biết được Thiên Môn có vấn đề gì sau khi mình rời , mặt Mộ Chỉ Ly cũng lộ ra nụ cười thư thái. như thế nào Thiên Môn cũng là do nàng ở Đại Lục Thiên Huyền xây dựng lực lượng, còn có lời dặn dò của Tử Thấm sư phụ, nếu như Thiên Môn gặp chuyện may nàng cũng chịu nổi.

   Hôm nay xem ra ngoại trừ việc để cho các vị trưởng bối trong lòng yên cũng có phát sinh những việc khác ảnh hưởng đến Thiên Môn, Mộ gia phát triển thành thế gia tuyệt đối phải là vấn đề nan giải, tin tưởng bao lâu có thể gia nhập hàng ngũ danh môn thế gia.

   Hàn Như Liệt cũng hỏi thăm tình hình của Hàn gia, cũng may Hàn Thành Hạo tại cũng còn tráng niên nên việc quản lý gia tộc tuyệt đối có bất cứ vấn đề gì, cuộc sống của Hàn Dĩnh Nhi sau khi gả cho Bạch Thừa Duẫn cũng trôi qua rất tốt, tại nghe mang thai…

   Đám người Cao Chính Thanh nay ở Thần Quyết cung cũng là đệ tử số , thực lực tiến bộ rất nhanh, điều này cũng là do chính bọn họ phấn đấu là chủ yếu, trong khoảng thời gian này cho tới nay bọn họ vẫn ngừng tìm kiếm đám người Mộ Chỉ Ly.

   Nghe vậy, trong lòng Mộ Chỉ Ly cảm thấy rất cảm động, vẫn còn nhớ được tình cảnh thời gian đầu bọn họ cùng nhau tiến vào chiến trường Thiên Huyền, thời gian trôi qua nhanh như vậy, bọn họ cũng coi nàng là muội muội rồi.

   Mộ Dật Thần cũng tránh được cũng hỏi thăm chút tình huống của tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang, vốn dĩ tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang và con người có kết giao, cũng chỉ vì quan hệ của Mộ Dật Thần và Mộ Chỉ Ly nên khoảng cách cũng được kéo lại.

   Dưới dẫn dắt của Ngạo Khinh Cuồng, tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang có thể càng ngày càng lớn mạnh, cha mẹ bọn họ cũng ở trong tộc mà sinh sống nên cuộc sống trôi qua cũng tệ, chẳng qua là rất nhớ Mộ Dật Thần.

   Nghe xong hết thảy, trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ cảm khái, “ Chỉ cần bọn họ có chuyện gì là tốt rồi, may mà các ngươi tới nếu chút tin tức cũng biết, chỉ có thể đoán mò thôi.”

   Nghe vậy, Tư Đồ Diêu cười : “ Tới đây chuyến phải là rất tốt sao??? nghĩ tới là Nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên. Ban đầu ta cho là Đại Lục Thiên Huyền rất là lớn rồi chưa từng nghĩ đến Chủ Thế giới này còn khổng lồ như vậy. “

   Trong thời gian sống ở Chủ Thế Giới này, mới biết thế giới này tột cùng có bao nhiêu, kinh khủng thể nghĩ Đại Lục Thiên Huyền cũng chỉ là phần của Chủ Thế Giới này.

   “Đúng rồi, ngày mai là ngày Hạt Giống chiến bắt đầu, các ngươi nên thể cho tốt nhé. Nghe nguy hiểm , nhưng ta tin tưởng vào thực lực của các ngươi nhất định là có vấn đề gì.” Lăng Lạc Trần cười nhạt , bộ dáng thanh nhã tản mác ra cảm giác nhàn nhạt thư thái.

   Ánh mắt Hàn Như Liệt khẽ biến, tầm mắt tự chủ nhìn về phía Mộ Chỉ Ly. Hạt giống chiến sắp tới lo lắng nhất chính là Ly nhi rồi, hôm nay cũng biết thực lực của nàng khôi phục đến mức nào rồi. Cho dù Chỉ Ly có thiên phú chỉ sợ trong thời gian ngắn như vậy muốn khôi phục lại tu vi cũ là chuyện thể nào.

   Thông minh như Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu, liếc nhìn thấy vẻ mặt lo lắng của Hàn Như Liệt và Thiên Nhi tầm mắt tự chủ chuyển đến người Mộ Chỉ Ly, chẳng lẽ có chuyện gì xảy ra cho Chỉ Ly sao? Nhìn biểu lo lắng của mọi người, Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười: “ Yên tâm , Hạt Giống chiến ngày mai ta đem hết toàn lực, các ngươi có nghe huấn luyện viên trưởng Hạt Giống chiến hạn chế mọi thủ đoạn sao? Mặc dù võ lực của ta sánh bằng đối thủ nhưng ta còn có ngân châm, cuối cùng kết cục cũng đoán chắc được đâu. Huống chi trời tuyệt đường con người, cho dù ta có thua, phải là còn có biện pháp khác sao?”

   Hàn Như Liệt khẽ gật đầu: “ thông suốt được tốt rồi, bất luận kết quả cuối cùng có như thế nào, ta đều ở bên nàng.”

   Độ cong khóe miệng Mộ Chỉ Ly tự chủ mở rộng thêm mấy phần, trải qua việc thành Thiết Thạch lần này, bọn họ đều đem những chuyện cần thiết ra, chỉ cần có ở bên cạnh, cái gì mình cũng sợ.

   “ Chỉ Ly xảy ra chuyện gì sao?” Lăng Lạc Trần khỏi lên tiếng hỏi.

   “ Lúc trước có lần bị đả thương, thực lực mất hết, đến bây giờ vẫn chưa khôi phục lại.”

   Lời của Mộ Chỉ Ly có chút hời hợt, nhưng mọi người đều biết chuyện này nghiêm trọng như thế nào, nàng ấy có thể lạnh nhạt như vậy có khả năng. Cảm giác được khí trước mắt có chút nặng nề, Tư Đồ Diêu vội thay đổi đề tài, : “ Chúng ta bây giờ coi như là lão bằng hữu gặp nhau rồi, hay là tìm nơi để cạn chén , phải sau này mọi người lại cùng nhau hăng hái chiến đấu sao!”

   “ Được, tại chúng ta hãy cùng nhau ở Chủ Thế Giới tạo ra mảnh bầu trời của riêng mình!” “Vì Đại Lục Thiên Huyền tranh giành hơi” Phấn khích trong lòng mọi người nhất thời đều bị đốt lên, thân là người trẻ tuổi bọn họ đều là huyết khí phương cương, có hoài bão lớn, bọn họ ở Thiên Huyền Đại Lục ngạo nghễ thế chân vạc, tin tưởng ở Chủ Thế Giới này cũng có thể đứng ở vị trí cao! Có lẽ là bởi vì ngày mai là Hạt Giống chiến, sống chết biết cho nên hôm nay tất cả mọi người đều phá lệ hào sảng, dưới hướng dẫn của Triệu bá mọi người cùng nhau ra ngoài uống bữa. Tu vi của bọn họ hôm nay cũng phải sợ say rượu làm ảnh hưởng đến tỉ thí ngày mai. Vì huynh đệ hôm nay , vì những tình cảm trước đây, ngày mai bọn họ bước vào hành trình mới , hôm nay nhất định say về!

   Mộ Chỉ Ly biết tình bằng hữu ở Đại Lục Thiên Huyền rất tốt, những lo lắng trong lòng vẫn tồn tại đột nhiên phảng phất được buông lỏng, cả người thoải mái lên nhiều, cho nên lúc ăn cơm cũng rất thoải mái. Tư Đồ Diêu và Lăng Lạc Trần cũng có nhiều lời khác với Mộ Chỉ Ly, hôm nay đại cục định, cuộc sống của Hàn Như Liệt và Chỉ Ly trôi qua rất tốt, sao bọn có thể phá vỡ hạnh phúc của bọn họ? Chỉ cần nhìn bọn họ sống tốt là đủ rồi.

   Bữa cơm này, trong lòng các đệ tử Linh Viêm quốc rất hào hứng, mà đám người Lăng Lạc Trần đến từ Đại Lục Thiên Huyền cũng đều có tâm tư chỉ là ngoài mặt nhìn ra thôi. Tầm mắt của Liễu Tuyết Nghiên vẫn dừng lại người của Tư Đồ Diêu, thỉnh thoảng lại nhìn đến Mộ Chỉ Ly. Mặc dù trước giờ mọi người cho rằng nàng xinh đẹp quyến rũ sai nhưng chỉ cần cùng Mộ Chỉ Ly đứng chung chỗ nàng tự giác bị lu mờ. Nàng cũng oán hận, chênh lệch giữa hai người vốn rất lớn. thực tế, khác nhau căn bản giữa bọn họ chỉ ở diện mạo, quan trọng là ….. phẩm chất của Mộ Chỉ Ly rất có mị lực, nếu Hàn Như Liệt ưu tú làm sao có thể thu hút được chú ý của nàng ấy? Trong cùng thời điểm nàng cũng hâm mộ Mộ Chỉ Ly, nếu như mình cũng có thể giống được như nàng ấy hẳn là tốt rồi, nhưng nàng cũng hiểu chuyện này cho dù có bắt chước cũng có khả năng. Nàng được nuông chiều từ làm sao có thể có được những suy nghĩ như Mộ Chỉ Ly, cho dù cố ý nàng cũng muốn tổn thương đến người, chẳng qua tự chủ cứ như vậy mà ao ước. Nàng cũng hâm mộ những bằng hữu vào sinh ra tử với Mộ Chỉ Ly.

   khắc sau khi Hàn Như Liệt nhìn thấy Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu biết hai người bọn họ vẫn còn quan tâm Chỉ Ly nhiều lắm, xem ra chính mình cần phải cẩn thận hơn nữa, tình địch bây giờ lại xuất rồi…..

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt vào trong phòng, sắc mặt Mộ Chỉ Ly vì có chút men say nên ửng hồng làm cho Hàn Như Liệt rời tầm mắt, hai tay tự chủ ở người Mộ Chỉ Ly chạy loạn. Mộ Chỉ Ly kéo bàn tay xấu xa của Hàn Như Liệt xuống, nở nụ cười nhàng, ánh mắt đong đầy vẻ xuân tình, môi đỏ mọng khẽ mở, mang theo mùi rượi nhàn nhạt, : “ Chàng….” Ai ngờ, đợi Mộ Chỉ Ly hết lời Hàn Như Liệt trực tiếp ngăn lại môi nàng…..

   Nằm ở tay Hàn Như Liệt, Mộ Chỉ Ly giống như con mèo rúc vào người , khóe miệng mang theo nụ cười thản nhiên: “Cuối cùng cũng biết được tình hình của mọi người rồi, là tốt.”

   Ban đầu thời điểm đến Linh Viêm quốc chỉ có hai người bọn họ, sau đó lại gặp được Mộ Dật Thần và Thiên Nhi ở Trì Mân quốc, nghĩ tới sau năm lại có thể gặp lại được đám người của Lăng Lạc Trần. nay ở Chủ Thế Giới bọn họ còn đơn nữa rồi.

   Nghe giọng vui vẻ của Mộ Chỉ Ly, trong mắt Hàn Như Liệt cũng lên ý cười, chẳng qua mặt biểu lộ ra, ngược lại vẻ mặt đau khổ : “ Bản thân ta cảm thấy có uy hiếp, đám người Lăng huynh vì sao có thể nhảy vào trong giếng, nếu như phải là Chủ Thế Giới … bọn họ có thể bỏ mạng rồi, thế nhưng bọn họ vẫn cứ như vậy mà nhảy vào, mị lực của Ly nhi đúng là .”

   Trong lòng Mộ Chỉ Ly căng thẳng, vẻ mặt tinh sảo trước mắt lên vẻ thiệt tình, “ Liệt, chàng phải tin tưởng ta. Tình cảm của Lăng sư huynh đối với ta, ta rất cảm động, nhưng ta là nương tử của chàng, trong lòng ta chỉ có chàng.” Nàng chưa bao giờ có lòng nghĩ tới nam nhân khác, thế giới này tuy có nhiều nam tử tốt như vậy nhưng nàng tìm được người thích hợp nhất cho mình rồi.

   Nhìn bộ dáng khẩn trương của Mộ Chỉ Ly, Hàn Như Liệt khỏi cười ra tiếng: “ Ly nhi ngốc, tâm tư của nàng chẳng lẽ ta còn biết sao? Nếu ngay điểm này ta còn tin tưởng nàng đâu xứng làm tướng công của nàng nữa.”

   Mộ Chỉ Ly đưa mắt nhìn Hàn Như Liệt lát, xác định những lời mới buông lỏng mình xuống: “Chàng cũng biết ta muốn chàng hiểu lầm, Lăng sư huynh ưu tú như vậy ta hi vọng huynh ấy tìm được ý trung nhân.” Nàng rất hi vọng Lăng Lạc Trần có thể tìm được hạnh phúc .

   tìm được.” Hàn Như Liệt chậm rãi lên tiếng : “ Bởi vì đời này có nữ tử nào có thể hơn được nàng.”

   quá rồi.” Mộ Chỉ Ly tươi cười mang theo chút ngọt ngào: “ Đó là chàng nghĩ như thế thôi, chỉ cần chàng cảm thấy ta tốt là đủ rồi.”

   “ Đúng rồi, tại sao nàng chỉ đến Lăng sư huynh, còn Tư Đồ huynh sao?” Hàn Như Liệt nghi ngờ hỏi.

   Nghe Hàn Như Liệt hỏi, Mộ Chỉ Ly khỏi cười ra tiếng: “ phải chàng vẫn rất thông minh sao, sao điểm này lại thể nhìn ra được vậy? Tư Đồ Diêu cần phải tìm nữa, Liễu Tuyết Nghiên phải là ở bên cạnh sao?” Hàn Như Liệt nhất thời hiểu được, bỗng nhiên tĩnh ngộ : “ ra là như vậy, nhưng xem bộ dáng của bọn , Tư Đồ huynh và Liễu nương vẫn chưa có thành đôi.”

   “Vấn đề là thời gian thôi, Tuyết Nghiên tốt như vậy, Tư Đồ Diêu nhất định phát ra thôi. ra có chú ý tới, đối với Tuyết Nghiên là có chút bất đồng chẳng qua là suy nghĩ của và Tuyết Nghiên giống nhau nên mới phát ra.” Hôm nay nhất định là ngày bình yên rồi.

   Hôm sau trời vừa sáng, Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt thức dậy, cùng với chư vị đệ tử Linh Viêm quốc tập trung hướng về phía sau đài tỷ võ đến. Thời điểm cùng mọi người đến đài tỷ võ phát nơi đó tụ tập ít người, so với đài tỷ võ ở Linh Viêm quốc người nơi này ít hơn rất nhiều, chẳng qua khi quan sát chỗ này phát nơi nào cũng có người có địa vị, người đông nhưng lại an tĩnh lạ thường, xung quanh có nửa điểm ồn ào náo động, dẫn tới mọi người khỏi cảm thấy những người có thân phận quả nhìn khác người thường. Đám người của Triệu bá cũng chờ ở đài tỷ võ, nhìn thấy đám người Mộ Chỉ Ly đến cũng đều tươi cười chào hỏi, mọi người chỉ nhìn nhau cười cũng câu nào tiến lên phía trước. Như hôm qua , bọn hôm nay chính là dốc toàn lực thể .

   Giang Văn Đình hướng đám người Mộ Chỉ Ly ra hiệu, mọi người lập tức tới, tất cả đệ tử phía sau Giang Văn Đình đều vào vị trí. Vẫn là năm mươi đệ tử như cũ, những đệ tử thương vong ở thành Thiết Thạch được Trì Mân quốc cho bổ sung. Trước đó vài ngày đệ tử của Trì Mân quốc tiến hành tỷ thí lựa chọn để xác định ai có đủ tư cách tham dự Hạt Giống chiến, chẳng qua cũng có quan hệ mật thiết với bọn họ cho nên vẫn ở trong phòng tu luyện.

   “ Sau nén nhang nữa, tỷ thí bắt đầu, các ngươi chuẩn bị sẵn sàng chưa?” Giang Văn Đình thấy tất cả mọi người đều đến đông đủ lên tiếng , mọi người rối rít gật đầu, trong mắt lên vẻ nghiêm túc. Cuộc tỷ thí này so với tương lai bọn họ mà rất là quan trọng, chỉ cần có thể đứng ở mười vị trí đầu bọn họ có thể tiến vào Môn Phái rồi. Trong lúc mọi người chờ đợi quốc chủ của Trì Mân quốc xuất trong tầm mắt của mọi người, chỉ thấy chậm rãi bước lên đài cao, tầm mắt ở toàn trường quét vòng, cỗ khí thế bễ nghễ thiên hạ lan ra, cảm nhận được áp lực của ít người cảm thấy tâm cũng thắt chặt lại.

   Quốc chủ Chư hầu đối với Quốc chủ Chủ quốc hiển nhiên có ít kinh ngạc, nghe thực lực của Quốc chủ Chủ quốc rất cường hãn, thực lực hiển nhiên cường hãn thể làm Quốc chủ được. Cho nên mọi người thể tôn kính đối với phải vì địa vị mà còn là vì tu vi của nữa. Nghe thực lực của Giang Văn Đình cũng bằng ta.

   Thời điểm ban đầu mọi người biết được tin tức kia trong lòng đều lên vẻ kinh ngạc, bất quá sau đó lại biết được Quốc chủ có mối quan hệ với Môn phái, ra phía sau Trì Mân quốc có Môn phái chống lưng tâm mọi người mới bình tĩnh được mấy phần. vậy quốc chủ cũng là do Môn phái định ra. Mộ Chỉ Ly biết địa vị của Môn phái là siêu nhiên, dĩ nhiên thời điểm ở Đại Lục Thiên Huyền cũng là như vậy chẳng qua là Môn phái của Chủ Thế Giới hiển nhiên mạnh mẽ hơn chỉ cấp bậc.

   Nhìn thấy Trọng Tôn Phong xuất , mọi người tại chỗ đều khom người hành lễ, ai cũng có nửa điểm bất kính, ngay cả trong mắt Giang Văn Đình cũng lên vẻ cung kính.

   Trọng Tôn Phong chậm rãi lên tiếng: “ Bắt đầu .” Giọng trầm bình thản nhưng đầy rẫy uy phong, ở nơi này long uy chấn nhiếp thiên ha, mọi người chỉ cảm thấy khí thế cả đài tỷ võ bị Tôn Phong nắm trong tay.

   Nhận được chỉ ý của Tôn Phong, lúc này Giang Văn Đình mới lên tiếng : “ Hôm nay chính là ngày mà Trì Mân quốc chúng ta tổ chức Hạt Giống chiến năm năm lần, chư vị tuyển thủ có thể đúng ở nơi đây chứng minh các ngươi ưu tú, song nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên, con đường của các ngươi vẫn còn rất xa. Hôm nay thoáng cái cuộc sống của các ngươi có thể phát sinh thay đổi rất lớn, cho nên vì tương lai của các ngươi, hãy dùng toàn lực mà chiến đấu.” Khi giọng của Giang Văn Đình vừa kết thúc, khí thế của mọi người ràng đều biến đổi, thể nghi ngờ trong lòng mọi người dâng lên hừng hực khí thế là vì Giang Văn Đình lại châm thêm mồi lửa, tỷ thí sắp tới sợ rằng kịch liệt là tránh khỏi. Hạt Giống chiến hằng năm đều có những nhóm lớn đệ tử ưu tú thương vong, điều này trong lòng mọi người đều hiểu , tuy nhiên ở nơi này dĩ hòa vi quý căn bản là thể chỉ có những thủ đoạn máu tanh tàn nhẫn. thực tế đây cũng chính là phương thức rèn luyện của Trì Mân quốc để giúp mọi người có thể tiến vào Cổ võ Môn phái. Ở địa phương thích giết chóc nguy hiểm này, người thiện lương căn bản thể nào tồn tại được.

  2. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 24: Hàn Như Liệt ra sân!
   “ Để công bằng, chúng ta tiến hành rút thăm tỷ thí, mỗi đệ tử giao đấu bốn trận, thắng lợi ba trận là có tên trong danh sách, nếu như thắng liên tiếp ba trận đấu trận thứ tư đương nhiên cần phải đấu nữa.” Vẻ mặt Giang Văn Đình nghiêm túc, cỗ khí thế uy nghiêm lặng lẽ lan ra, khác xa với bộ dáng văn nhược thư sinh ban đầu

   Nhìn thấy màn này, trong lòng chư vị đệ tử cảm khái dứt, có lẽ đây mới chính là bộ mặt của huấn luyện viên trưởng, nếu làm sao có thể giữ chức vị quan trọng trong trại huấn luyện Hạt giống chứ.

   tại bắt đầu rút thăm.”

   Khi tiếng Giang Văn Đình vừa dứt, chư vị đệ tử chỉnh tề nhất nhất lên đài tiến hành rút thăm, lần rút thăm này dường như Trì Mân quốc cũng sớm sắp xếp xong xuôi, đệ tử đồng môn cũng gặp gỡ đồng môn đệ tử, nếu trong lúc tỷ thí lúng túng ít.

   Rất nhanh, trong tay mọi người đều là lấy lá thăm, Mộ Chỉ Ly nhìn chút trong tay mình, số 15, có nghĩa là lần lượt mười lăm cuộc tỷ thí mới đến phiên nàng ra sân, Hàn Như Liệt ra sân lượt thứ bảy, thuộc về nhóm phía trước .

   “Đối thủ của nhau là những lá thăm có con số giống nhau, tại số bắt đầu ra sân.” Giọng trầm thấp nhưng mạnh mẽ của Giang Văn Đình vang lên.

   Hai gã đệ tử lập tức từ trong đội ngũ bước ra, đồng loạt lên đài tỷ võ , gương mặt tuấn đều lên vẻ ngưng trọng nghiêm túc, hiển nhiên phải tính toán đánh cược sinh mạng kỹ cho cuộc tỉ thí này.

   Người trọng tài quét mắt vòng, nhìn thấy Trọng Tôn Phong và Giang Văn Đình đều khẽ gật đầu, tay phải đột nhiên vung xuống, : “Tỷ thí bắt đầu!”

   Bầu khí vốn bình tĩnh đột nhiên ngưng đọng lại, hai gã đệ tử nhanh chóng bày ra thế trận, Thiên Lực trong cơ thể cơ hồ cùng thời điểm từ kia bên trong cơ thể gào thét ra, trong lúc mọi người chăm chú theo dõi chợt hóa thành hai tia sáng màu đỏ dũng mãnh va chạm vào nhau.

   quyền chưởng đều mang theo Thiên Lực vô cùng mạnh mẽ, nhiều chiêu nhắm thẳng vào tử huyệt của đối phương, thủ pháp tàn nhẫn vô tình. Nhưng trong nháy mắt, hai người giống như hai đạo gió lốc quấn lấy nhau giao thủ mười mấy chiêu. Từng đạo kình khí mạnh mẽ bắn nhanh tứ tán ra bên ngoài, khí chung quanh cũng trở nên rung động.

   đài người chiến đấu mạo hiểm, người dưới đài nhìn mà kinh hãi, nhất là người của hai vương quốc dự thi khi nhìn trận chiến này tâm cũng treo lên, khí cực kỳ khẩn trương cũng lan tràn khắp đài tỷ võ.

   Sắc mặt Mộ Chỉ Ly bình tĩnh, tầm mắt lạnh nhạt quét lên hai người giao chiến đài tỷ võ, đáy mắt chỗ sâu cũng lặng lẽ lên vẻ ngưng trọng.

   Lần này tham gia tỷ thí này đều là những người có thực lực bất phàm, vương quốc có thể có nhiều thiên tài như vậy, kỳ thực thực lực cần phải . Nếu như ra sân là người của mình, thực tế có thể ứng chiến được hết đây?

   “Vừa ra tay chính là sát chiêu, những đệ tử này là liều mạng a.” Gương mặt luôn tươi cười của Cung tuấn bân lúc này cũng lặng lẽ lên vẻ ngưng trọng, nụ cười khóe miệng cũng tiêu tán .

   Hàn Như Liệt đồng ý gật đầu, “Nghe tiến vào Cổ võ môn phái mới là tiếp xúc tu luyện bổn nguyên*(ý là nguyên gốc), ở trong mắt của các đệ tử Cổ võ môn phái chúng ta bất quá là con kiến hôi thôi, muốn theo đuổi Thiên đạo, đương nhiên phải liều mạng muốn vào vào cổ võ môn phái.”

   “Cổ võ môn phái quả hấp dẫn người, nghe trong Cổ võ môn phái cơ sở tu hành đều là lĩnh ngộ thiên phú thuộc tính, tiếp xúc lĩnh ngộ thiên đạo, lực hấp dẫn kia quả rất lớn.” Mặc Thiên Hoàn chậm rãi lên tiếng , thời gian dài như vậy chung đụng, bọn họ trong lúc cũng quen thuộc rất nhiều.

   “Bọn ta nhất định có cơ hội tiến vào trong đó.” khóe miệng Hàn Như Liệt giương lên độ cong, tin tưởng mọi việc do con người làm chủ, có người nào có thể ngăn cản bọn họ tiến bước.

   Trong lúc mọi người chuyện với nhau, đài tỷ thí tiến vào giai đoạn kịch liệt nhất, cỗ Thiên Lực mạnh mẽ rung động khuếch tán ra bốn phía, gian vốn yên bình nhưng dưới tác động mạnh mẽ của vũ kỹ được thi triển ra cũng kịch liệt rung chuyển

   Chỉ thấy trong đó gã đệ tử dùng Thiên Lực ngưng kết thành trăm chuôi lợi kiếm, hướng đối thủ chút lưu tình cuốn giết ! trăm chuôi lợi kiếm quấn giao lại với nhau gió thổi lọt, mọi người nghi ngờ chút nào nếu như đối thủ bị cuốn vào trung tâm của trận pháp lợi kiếm này…, tuyệt đối bị chém giết mà chết, hài cốt còn.

   Hiển nhiên đối thủ cũng phải là hạng người hời hợt, chỉ thấy xung quanh thân thể Thiên Lực dữ dội tuôn ra , chợt đạo hào quang màu vàng trống rỗng xuất , đem quanh thân bao phủ trong đó, tùy ý trăm chuôi lợi kiếm công kích nhưng tiếp cận được.

   Hai người ngừng đối kháng, trong lúc nhất thời ai cũng làm gì được đối phương, nhưng trong mắt mọi người chú ý tới khóe miệng tràn ra máu tươi của hai đấu thủ, chắc chắn kiên trì được bao lâu nữa.

   “Răng rắc!”

   Kèm theo đạo rất tiếng vang, màn hào quang ở đây trăm chuôi lợi kiếm công kích đến xuất đạo rất vết nứt, liên tiếp sau đó lại xuất thêm những vết nứt khác, ngay sau đó từng đạo giống nhau thanh ngừng truyền ra, trong thời gian nháy mắt, vết nức kia giống như mạng nhện chi chít đầy cả màn hào quang.

   “Cạch!”

   Vốn là chắc chắn vô cùng nhưng nay màn hào quang ầm ầm bể nát , mà nam tử ở trung tâm màn hào quang kia cũng ngăn được phun ra ngụm máu tươi,khuôn mặt nhanh chóng lên vẻ tái nhợt.

   Nhìn thấy màn này, nam tử cầm kiếm kia dường như có nửa điểm do dự, trong mắt xẹt qua vẻ lạnh như băng, trăm chuôi lợi kiếm cuốn giết về phía đối thủ!

   “Phanh! Phanh! ”

   Chi chit nho thanh vang lên, chỉ thấy đối thủ kia cuối cùng hét lên tiếng thảm thiết cũng chưa từng truyền biến thành bãi thịt nát, bị trăm chuôi lợi kiếm chém giết, sao có thể lưu lại thi thể? Cuối cùng chỉ có thể nhìn đến mặt đất lưu lại ít máu loãng và thịt nát . . . . . .

   Cho dù trong lòng mọi người sớm có chuẩn bị, nhưng sau khi nhìn thấy hình ảnh máu tanh này, trong lòng nhịn được lên vẻ lạnh lẻo. Thủ đoạn như vậy thực khiến cho người khác căm phẫn.

   Nam tử thu hồi lợi kiếm, ngạo nghễ đứng ở đài tỷ võ, trong mắt tia đắc ý cũng tránh được tầm mắt của mọi người, dường như cảm thấy đây là việc cực kỳ vinh quang.

   Ánh mắt Trọng Tôn Phong đạm bạc , cũng vì hình ảnh máu tanh trước mắt mà chân mày nửa điểm cũng nhăn, những người quan khán khác cũng là sắc mặt lạnh nhạt, kết cục như vậy bọn họ sớm hình thành thói quen, căn bản cũng làm cho bọn họ nhíu mày.

   Tốc độ phản ứng của trọng tài cũng chậm, lập tức tuyên bố kết quả tỷ thí của vòng thứ nhất, chẳng qua thanh kích động rơi vào trong lòng mọi người có vẻ lạnh như băng.

   Mấy trận tỷ thí kế tiếp có ngoại lệ, đều là do đệ tử bên tử vong mà chấm dứt, ở nơi này do bị ảnh hưởng bởi tình cảnh của trận đấu , vốn là trong lòng đám đệ từ còn có chút đành lòng cũng xóa sạch ý nghĩ này .

   Hạt giống chiến chỉ ảnh hưởng đến tương lai của bọn , mà còn lại cạnh tranh giữa bốn nước chư hầu, có thể thừa dịp lợi dụng Hạt Giống chiến mà chém giết những đệ tử ưu tú của đối phương, khiến cho đối phương bị tổn thất nặng nề cũng là để nâng cao địa vị của chính mình.

   Cho đến khi cuộc tỷ thí thứ sáu kết thúc, lúc này đám người Mộ Chỉ Ly còn giữ vẻ lạnh nhạt điềm tĩnh nữa, vẻ mặt tức giận nhìn Ngao Vũ Tường của Thu Cảnh quốc, bộ dáng kia chỉ hận thể xông vào mà chém giết đối phương ngay tại chỗ.

   Cuộc tỷ thí thứ sáu vừa rồi chính là Bạch Diệu và Ngao Vũ Tường giao đấu. Thực lực của Bạch Diệu thể địch lại Ngao Vũ Tường, trong lúc giao chiến có ý nhận thua, nhưng Ngao Vũ Tường nhận ra ý nghĩ của Bạch Diệu, căn bản để cho ra hai chữ này tận dụng cơ hội giết chết ngay tại chỗ!

   Bọn họ ràng từ trong mắt Bạch Diệu nhìn thấy được tia cam lòng, ban đầu bọn họ còn cùng Bạch Diệu chung vai chiến đấu ở thành Thiết Thạch nhưng ngày hôm nay lại biến thành cỗ thi thể, còn có thể chuyện vui vẻ nữa rồi.

   Nhưng nếu Bạch Diệu chưa từng có ý nhận thua cũng là thôi, hết lần này tới lần khác Ngao Vũ Tường để cho lời ra khỏi miệng, đối phương ngăn cản thành công của , vẫn cứ máu lạnh như vậy hành hạ người khác đến chết, đáng hận cực kỳ!

   ràng có thể thấy được Bạch Diệu nhận thua, ta lại cứ dùng Thiên Lực tấn công ngăn cản lời của Bạch Diệu …, ghê tởm!” Ngụy Kiến Hiên tự chủ nắm chặt tay, trong con ngươi lên màu đỏ sát khí tràn ngập.

   “Thu Cảnh quốc từ thủ đoạn, nếu để cho ta giao chiến với , tuyệt đối bỏ qua cho ta!” Lời tràn đầy sát ý từ trong miệng Cung Tuấn Bân thốt ra, hành động của Ngao Vũ Tường hiển nhiên chạm đến điểm mấu chốt của .

   Sắc mặt của Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly cũng bất đắc dĩ, đài tỷ võ chỉ cần đối phương chưa hô lên hai chữ nhận thua, người trọng tài cũng xuất thủ ngăn cản . Tựa như mới vừa rồi ý tứ của Bạch Diệu tất cả mọi người điều hiểu, nhưng chính là bởi vì cũng đến hai chữ nhận thua này nên mới bị giết chết.

   “Đệ tử số bảy xin mời lên đài.” Giọng Giang Văn Đình lần nữa vang lên, cũng bởi vì kết quả của cuộc tỷ thí trước mà phát sinh chút nào biến hóa.

   Nghe được số bảy, Mộ Chỉ Ly khỏi nắm chặt tay Hàn Như Liệt, gương mặt thanh lệ nổi lên vẻ lo lắng, nhưng trong mắt càng nhiều hơn là tin tưởng, “Cẩn thận chút, hãy nhớ lời hứa của chàng.”

   Khóe miệng Hàn Như Liệt vẽ ra độ cung, tuấn mỹ vô song, ôn nhu : “Yên tâm , ta ghi nhớ .” hứa hẹn tuyệt đối rời Ly nhi, nhất định an toàn trở lại bên cạnh nàng.

   Dưới tầm mắt của đệ tử Linh Viêm quốc lo lắng , thân hình Hàn Như Liệt khí định thần nhàn xuất đài cao. Gương mặt bình tĩnh tựa hồ như bởi vì cuộc chiến trước mà có chút biến hóa, khóe miệng cười như cười lại càng có nửa điểm khẩn trương .

   Nhìn thấy bộ dáng tùy ý của Hàn Như Liệt, tầm mắt của ít người xảy ra biến hóa rất , đối mặt tình thế như vậy vẫn có thể gợn sóng sợ hãi, chỉ là phần này tâm tính này phải người bình thường người nào cũng có thể có, rất có phong cách quý phái.

   Cùng thời gian, gã nam tử áo đen đứng ở đối diện Hàn Như Liệt, tầm mắt nhìn về phía Hàn Như Liệt mang theo vẻ khiêu khích, bộ dạng lại càng lớn lối càn quấy.

   là đúng dịp, nam tử này lại là đệ tử của Thu Cảnh quốc.” Mặc Thiên Hoàn trầm giọng , nhìn gương mặt đối phương kia cười đắc ý, chẳng biết tại sao, trong đầu của xông lên tia bất an.

   Tầm mắt của Mộ Chỉ Ly đánh giá mặt mũi của đối phương,vừa nhìn nàng phát mặt mày nam tử này với Ngao Vũ Tường cũng có chút giống nhau, chẳng lẽ là đại ca của Ngao Vũ Tường ?

   “Vừa mới xem bộ dáng trừng mắt của các ngươi, chắc hẳn là rất bất mãn với chuyện đệ đệ của ta chém giết đệ tử quý quốc a.” Ngao Vũ Chấn nhếch miệng cười tiếng, lộ ra hàm răng đen xỉn, trầm cười

   Nghe ra lời của đối phương chính là kẻ ti tiện, ánh mắt Hàn Như Liệt lãnh đạm, “Cho nên ngươi tới chính là để cho ta trút giận đúng ?”

   Nhìn ánh mắt lãnh đạm của Hàn Như Liệt , sắc mặt của Ngao Vũ Chấn cũng tốt , vốn tưởng rằng Hàn Như Liệt hướng mà trút giận , nghĩ tới vậy còn chẳng thèm để ý, trong lúc nhất thời chỉ cảm thấy khí lực tiêu tán, khó chịu vô cùng.

   “Ta làm cho ngươi thê thảm hơn cả gã Bạch Diệu lúc trước , chết toàn thây.” xong bốn chữ cuối cùng, giọng Ngao Vũ Chấn đầy vẻ hàn.

   “Cái này phải xem bản lãnh thực của ngươi, ở nơi đây nhảm cũng có tác dụng gì.” Hàn Như Liệt nhàn nhạt lên tiếng, nụ cười khóe miệng rơi vào trong mắt Ngao Vũ Chấn càng lộ vẻ châm chọc.

   biết sống chết!”

   Ngao Chấn Vũ tức giận quát lên, Thiên Lực trong cơ thể trong nháy mắt dữ dội tuôn ra ra, thân hình xẹt qua điểm màu đen bắn nhanh đến Hàn Như Liệt, cự kiếm màu bạc trong tay ở ánh mặt trời chiếu rọi xuống phản xạ lạnh lẽo .

   Trong lúc Ngân Kiếm huy động , từng trận gió cường hãn nổ bắn ra, bao phủ quanh thân Hàn Như Liệt.

   Cái chiêu thức kia ở trong mắt Hàn Như Liệt dần dần lớn hơn, gương mặt trầm tĩnh kia rốt cục lên vẻ ba động, tay phải rung lên, lợi kiếm giữ trong tay, lập tức có nửa điểm sợ hãi hướng Ngao Vũ Chấn nghênh đón.

   hồi thanh kim loại va chạm đài tỷ võ ngừng lan tràn ra , động tác hai người nhanh như sét đánh, nhiều chiêu tàn nhẫn đều có ý chém giết đối phương , hai đạo sát ý cũng là có chút nào đoán được tràn ngập ra .

   Kiếm quang đến mức đều là bắn nhanh ra kiếm khí cuồng mãnh đến cực điểm, bùm bùm bắn tới mặt đất, làm mặt đất kia cứng rắn vô cùng cũng xuất vô số hố to.

   “Oanh!”

   Hai người đột nhiên bắn ra xa, đều lui về sau mấy bước lúc này mới ổn định thân hình, nhìn về phía đối phương trong mắt đều là mang theo vẻ ngưng trọng, đối phương chính là kẻ địch!

   Ở trong mắt người xem , cuộc tỷ thí này nếu có người chết chấm dứt, lại về chuyện của Bạch Diệu lúc trước, mâu thuẫn giữa hai người thể nào hóa giải, cho nên mọi người đối với cuộc tỷ thí này cực kỳ chú ý, tính tình hai người đều rất ngoan cường, cuộc chiến như vậy thường kích động lòng người.

   Chân mày Mộ Chỉ Ly hơi nhíu lại, trong ấn tượng của nàng cũng có mối quan hệ gì với bọn đệ tử Thu Cảnh quốc, vì sao đối phương cứ nhằm vào bọn họ? nghĩ ra nguyên nhân.

   Kì thực Mộ Chỉ Ly ngờ cây to đón gió, trước biểu của bọn họ Linh Viêm quốc quá mức xuất sắc, đương nhiên dẫn tới ít người trong lòng có bất mãn, cộng thêm Giang Văn Đình đặc biệt chiếu cố tới bọn họ , cho dù là ai trong lòng cũng có chút bất bình, nhất là tự nhận kém gì người của bọn họ, mà Ngao Vũ Chấn chính là trong những người đó.

   “Thực lực của Thu Cảnh quốc này quả tệ, lúc trước bọn họ khiêm tốn chính là khiến chúng ta lơ là.” Trong mắt Mặc Thiên Hoàn lên vẻ trầm trọng , bị đệ tử của Thu Cảnh quốc cứ như vậy mà nhằm vào, lần tỷ thí kế tiếp sợ là được tốt.

   Hôm nay tổng cộng sáu cuộc tỷ thí kết thúc, chết hết sáu người, như thế vậy mà chiến đấu tiếp chỉ e là mỗi người cùng lắm đấu ba trận, đệ tử cũng hoàn toàn chết hết rồi.

   Triệu bá nhìn lên đài tỷ võ kịch chiến của Hàn Như Liệt, trong mắt lên vẻ lo lắng, hôm nay tổn thất của Linh Viêm quốc cũng , Hàn Như Liệt chính là hạt giống tốt, nhất định thể hao tổn ở chỗ này a.

   So ra mà , trong mắt của Lăng Lạc Trần và Tư Đồ Diêu có vội vã, bọn họ đối với thực lực của Hàn Như Liệt nhất định hiểu , trước mắt những thứ này tuyệt đối phải là thực lực toàn bộ của Hàn Như Liệt.

   Chẳng qua là thời điểm ở Đại Lục Thiên Huyền, tu vi của ba người chỉ hơn kém nhau chút thôi, nghĩ tới mấy năm trôi qua, chênh lệch giữa bọn họ trở nên to lớn như thế. Sau khi trở về tất nhiên phải nỗ lực tu luyện, nếu chênh lệch này có thể triệt để kéo ra nữa.

   Ở Đại Lục Thiên Huyền, ba người bọn họ được đặt song song, hôm nay đương nhiên muốn bị Hàn Như Liệt hất ra xa nữa.

  3. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 25: Tình hình chiến đấu
   đài tỷ võ từng chiêu võ học mạnh mẽ ngừng được thi triển, võ đài vốn bằng phẳng lúc này mảnh đá bay tán loạn, động tác của hai người nhanh như tia chớp, ngừng cuốn vào chỗ, hai người như ở bên trong cơn mưa rào dữ dội nên ít nhiều bị tổn thương.

   Hàn Như Liệt cầm trong tay lợi kiếm, đứng trung, tóc dài màu đen bị buộc lại theo gió lắc lư, khuôn mặt tuấn đầy vẻ xơ xác tiêu điều. Thiên Lực cuồng bạo giống như loại cuồng phong dữ dội từ xung quanh thân thể Hàn Như Liệt phát ra, uy áp mạnh mẽ đè ép khí tạo thành rung động ầm ầm thanh thế tương đối kinh người.

   Ngao Vũ Chấn thân áo đen, đạp mà đứng đối diện Hàn Như Liệt, trong đôi mắt tràn ngập sát ý, khuôn mặt thanh tú đầy vẻ lạnh lẽo, uy áp ngập trời từ trong cơ thể bay ra, khí quanh thân cũng dường như đông cứng lại. tích tắc yên tĩnh, sau đó trong mắt Ngao Vũ Chấn xẹt qua vẻ tàn nhẫn, mênh mông Thiên Lực gào thét ra, Thiên hỏa mang màu sắc đỏ thẫm như lửa giận dữ từ trong kiếm phát ra, kiếm sắc chấn động, phát ra hưởng trong suốt:”Hỏa Kiếm Truy Hồn!”

   Quầng sáng đỏ thẫm ngưng tụ, từ mũi kiếm trong tay Ngao Vũ Chấn phát ra tia sáng, tia sáng này giống như ngọn lửa thiêu đốt lên, xuyên thủng khí, cỗ lực phá hoại kinh người lấy tia sáng làm trung tâm mà khuếch tán. phen giao thủ trước đó giúp bọn họ hiểu thực lực của đối phương nên đây cũng phải đơn giản là thử dò xét nữa. Từ thời khắc tia sáng đỏ thẫm xuất theo tay Ngao Vũ Chấn vung xuống, dẫn theo lực lượng cuồng bạo bắn nhanh tới Hàn Như Liệt.

   Nhìn tia sáng đỏ thẫm bắn tới, ánh mắt Hàn Như Liệt ngưng tụ, chợt bước lên bước, khi bước ra mặt đất truyền ra trận tiếng vang ken két, hẳn là trực tiếp đạp hư mặt võ đài!

   Thiên Lực mạnh mẽ trong tay dần ngưng tụ thành hình, chỉ thấy hai tay đột nhiên vung mở, đạo ánh sáng màu đỏ lớn hơn trăm trượng đột nhiên xuất trước mặt, màn sáng ngọn lửa màu đỏ rực ngừng nhúc nhích, nhiệt độ cực nóng đột ngột tỏa ra, cỗ sóng nhiệt ngừng truyền ra ngoài: “ Diệt Linh Chi Mạc!”

   Lửa màu đỏ rực đánh úp về phía tia sáng đỏ thẫm, hai đạo ánh sáng màu đỏ ầm ầm chạm vào nhau! Năng lượng phản chấn kinh người tán ra bầu trời, từng đạo Thiên Lực dao động lên hình dáng như gợn sóng khuếch tán ra, giống như mặt hồ phẳng lặng đột nhiên bị phá vỡ, tiếng sấm rền vang, tràn ra bốn phía!

   Tia sáng đỏ thẫm có lực xuyên thấu cực kỳ cường hãn, khi hai đạo ánh lửa giao chiến, mọi người ở khoảng cách rất xa cũng cảm nhận được chóp mũi đổ mồ hôi, ngờ nhiệt độ nóng rực kinh người đến bực này, khó có thể tin. Cái loại đụng độ này, làm cho ít người rung động, loại chiến đấu này, tựa như là giao thủ của những người đúng đầu trong lớp người trẻ tuổi. “Ngao Vũ Chấn sợ là lĩnh ngộ thuộc tính Hỏa tầng thứ nhất.”

   Sắc mặt Mộ Dật Thần có chút ngưng trọng, ngọn lửa cực nóng như thế tuyệt đối phải Tu Luyện Giả thuộc tính Hỏa bình thường có thể thi triển ra , giải thích duy nhất chính là tìm hiểu được Thiên đạo pháp tắc, đây mới chỉ là tầng thứ nhất.

   Sắc mặt Thiên nhi vẫn bình tĩnh: “Cho dù lĩnh ngộ được tầng thứ nhất sao, ta tin tưởng Hàn đại ca tìm hiểu Thiên đạo Pháp tắc kém .”

   Trong mắt Ngao Vũ Chấn có tia đắc ý, “Ta tin ngươi có thể đánh bại công kích của thuộc tính Hỏa tầng thứ nhất!” tìm hiểu nhiều năm, rốt cục trước khi khai chiến thành công đạt tới tầng thứ nhất của thuộc tính Hỏa, ở tuổi có thể đạt tới vậy cảnh giới này, cũng coi như là thiên tài trong thiên tài rồi.

   Vốn tưởng rằng Hàn Như Liệt sau khi nghe thấy lời của mình rất khẩn trương, nghĩ tới ta lại hướng mình nở nụ cười. Nhìn Hàn Như Liệt cười như liệu trước, Ngao Vũ Chấn cảm thấy mình trong lòng lên tia bất an, thể nghĩ tới còn có chuyện gì xấu?

   Sau khắc, Ngao Vũ Chấn biết được nguyên nhân Hàn Như Liệt có lòng tin như vậy, vì cái gì khác, chỉ vì ngọn lửa bay lên kia so với ngọn lửa của còn mạnh hơn mấy lần! Tia sáng đỏ rực của khi đụng chạm vào màn sáng của ta bắt đầu run rẩy,vốn là ngọn lửa cháy rừng rực lúc này xiêu xiêu vẹo vẹo, làm gì còn bộ dáng ban đầu?

   Vẻ khiếp sợ lên mặt Ngao Vũ Chấn, con ngươi mở lớn trong nháy mắt: “Lĩnh ngộ thuộc tính Hỏa tầng thứ hai, điều này sao có thể! Làm sao ngươi có thể lĩnh ngộ tầng thứ hai thuộc tính Hỏa!” mất thời gian lâu như vậy mới thành công lĩnh ngộ tầng thứ nhất, cứ nghĩ rằng với thành tích của mình có tư cách ngạo thị rồi, nhưng khả năng của Hàn Như Liệt phải gọi là gì?

   Khi Ngao Vũ Chấn kích động rống ra câu kia, trong mắt ít người có mặt liền lên vẻ kỳ dị, khỏi nhìn nhiều Hàn Như Liệt thêm mấy lần. Tuổi còn trẻ mà lại có thể lĩnh ngộ tầng thứ hai của thuộc tính thiên phú, thành tích như vậy tưởng tượng được!

   Lĩnh ngộ Thiên đạo pháp tắc khó khăn hơn nhiều so với tăng lên tu vi, thiên phú thuộc tính tầng thứ hai, trong quá khứ ở trong những trận chiến như thế này là cực kỳ ít thấy. Thời điểm Hàn Như Liệt thể ra thuộc tính Hỏa tầng thứ hai, mọi người đoán được kết quả của trận tỷ thí này, khác biệt giữa tầng thứ nhất và tầng thứ hai phải có thể dễ dàng vượt qua, huống chi tu vi của hai người hơn kém bao nhiêu.

   Đúng như mọi người đoán trước, Ngao Vũ Chấn kiên trì thêm hồi rồi rơi vào hạ phong, Hàn Như Liệt triệt để áp chế ta, căn bản có nửa điểm cơ hội phản kích, chỉ có thể bị động phòng ngự .

   Đột nhiên, Ngao Vũ Chấn phát ít sát khí trong mắt Hàn Như lên rồi nhanh chóng biến mất, trong lòng kinh hoàng vội vàng muốn lên tiếng nhận thua. biết Hàn Như Liệt đối với mình động sát tâm, nếu như nhận thua, ta nhất định nhân cơ hội này giết chết mình.

   Hàn Như Liệt hiển nhiên cũng phát ý nghĩ của Ngao Vũ Chấn, trong mắt lên vẻ cười lạnh, tăng thêm sát ý, Thiên Lực thuộc tính Hỏa đột nhiên lên, ngọn lửa màu đỏ rực trong nháy mắt bao vây Ngao Vũ Chấn, ở dưới thao túng của , giọng của Ngao Chấn Vũ căn bản cách nào truyền ra.

   Tia sáng đỏ bao vây Ngao Chấn Vũ chặt chẽ, giống như kén tằm khổng lồ màu đỏ nằm trung, Hàn Như Liệt đột nhiên đánh ra chưởng nhàng, kén tằm lửa đỏ trong nháy mắt nổ tung, truyền ra Thiên Lực dao động mạnh mẽ.

   Sau khi kén tằm tiêu tan hết thảy biến thành hư vô, võ đài lớn như vậy ngoài Hàn Như Liệt còn tồn tại thứ gì khác. Ngao Vũ Chấn bị ngọn lửa đốt thành hư vô, so với tỷ thí tàn nhẫn máu tanh lúc trước, kết quả của cuộc tỷ thí này dường như càng làm cho lòng người lạnh ngắt.

   Hàn Như Liệt chậm rãi xuống khỏi võ đài, khí định thần nhàn như lúc lên đài, tựa như cuộc chiến vừa rồi có chút ảnh hưởng nào với , theo thói quen đứng ở bên cạnh Mộ Chỉ Ly, cầm lấy tay nàng.

   Giờ phút này đệ tử Thu Cảnh quốc trợn mắt nhìn đệ tử Linh Viêm quốc, Ngao Vũ Tường lại càng hận thể giết Hàn Như Liệt ngay lập tức, nếu như ánh mắt có thể giết chết người Hàn Như Liệt chết vô số lần.

   Nhìn Ngao Vũ Tường phẫn hận dứt, Hàn Như Liệt khinh miệt nhếch khóe miệng, đây chính là kết quả khiêu khích Linh Viêm quốc bọn họ. Bạch Diệu, ta đây coi như là báo thù cho ngươi .

   “Lĩnh ngộ thuộc tính Hỏa tầng thứ hai?” đầu lông mày Mộ Chỉ Ly khẽ nhướng lên, ánh mắt nhìn về phía Hàn Như Liệt mang theo vẻ tìm tòi nghiên cứu.

   Nghe vậy, Hàn Như Liệt cười khẽ: “Là nàng có hỏi, phải là ta muốn giấu.” Từ trong miệng Tuấn Tuấn hiểu đến tầm quan trọng của Thiên đạo pháp tắc, cho nên mấy ngày bế quan cũng cố tăng lên tu vi, bỏ nhiều thời gian tìm hiểu lĩnh ngộ hơn.

   Ngày hôm nay quả chứng nhận được điểm này, khi Thiên đạo pháp tắc vận dụng quả thực như hổ thêm cánh. Lĩnh ngộ thuộc tính Hỏa tầng thứ nhất cùng với tầng thứ hai đều là thể nhiệt độ cực nóng của ngọn lửa, chẳng qua là nhiệt độ tầng thứ hai mạnh hơn tầng thứ nhất nhiều.

   Đệ tử tu vi giống nhau có thể vượt cấp chiến đấu, có lẽ lấy được thắng lợi, nhưng mà Thiên đạo Pháp tắc tầng thứ nhất tuyệt đối thể nào thắng được tầng thứ hai, đây là khác nhau giữa hai loại.

   “Vậy lĩnh ngộ thuộc tính Thời gian của chàng như thế nào?” Mộ Chỉ Ly lên tiếng hỏi, nàng đến nay vẫn luôn tìm hiểu thuộc tính gian, cũng có chú ý tìm hiểu những thuộc tính khác, bởi vì nàng khẩn cấp muốn lĩnh ngộ thuộc tính gian, để có thể giải quyết vấn đề lối giữa Đại Lục Thiên Huyền và Chủ thế giới.

   ” Thuộc tính Thời gian cũng là tầng thứ hai, ta phát thuộc tính khác nhau lúc tìm hiểu lại có ít điểm chung, khi lĩnh ngộ thuộc tính Thời gian đến tầng thứ hai , thuộc tính Hỏa của ta cũng dễ dàng đạt đến tầng thứ hai, chẳng qua là biết đây là trùng hợp hay là có quỹ tích mà theo.” Trong giọng của Hàn Như Liệt mang theo tia xác định.

   Hai mắt Mộ Chỉ Ly sáng ngời, “Quả như thế? Sau khi trở về ta cũng muốn thử lần.” thuộc tính gian tầng thứ hai biến hóa cũng khác lắm với tầng thứ nhất, tác dụng dường như mạnh mẽ như những thuộc tính khác, căn cứ lời của Xảo Xảo, bốn loại thuộc tính Thời gian, gian, Quang minh, Hắc Ám đều là như thế, chỉ khi đến tầng thứ ba mới có thể hiểu chỗ cường đại.

   Tầng thứ nhất và thứ hai của bốn loại thuộc tính kém hơn năm loại thuộc tính căn bản, mà khi đạt tới tầng thứ ba, mạnh hơn năm loại thuộc tính căn bản nhiều.

   Cung Tuấn Bân tay vỗ lên vai Hàn Như Liệt, : “Huynh đệ tốt! Vì Bạch Diệu đòi lại công bằng!” Nghĩ tới chiêu gậy ông đập lưng ông vừa rồi thấy thống khoái vô cùng, mạng đổi mạng!

   “Đúng vậy a, xem Ngao Vũ Tường còn đắc ý như thế nào!” Ngụy Kiến Hiên lên tiếng , Bạch Diệu chết khiến trong lòng có chút bị đè nén, hôm nay có ca ca của Ngao Vũ Tường chôn cùng, tin tưởng Bạch Diêu cũng có thể an nghỉ.

   Mặc Thiên Hoàn vẫn mực im lặng cũng là nhõm nhìn Hàn Như Liệt, : “Nếu ta có cơ hội đụng với Ngao Vũ Tường tất nhiên để cho huynh đệ bọn họ cùng nhau xuống Hoàng Tuyền!”

   Bảy cuộc tỷ thí, chết bảy tên đệ tử, kết quả như vậy ở quá khứ chưa từng có, mặc dù tần số tử vong từ trước tới nay vẫn khá cao, nhưng thất bại mà trăm phần trăm chết đúng là chưa từng thấy.

   Mấu người của các nước ở dưới đài nhìn người rồi người chết đài cao, trong mắt tràn đầy đành lòng và lo lắng, cũng may tình huống như thế cũng có kéo dài tiếp, trong bảy cuộc tỷ thí tiếp theo chỉ có ba người bỏ mình, bốn người trọng thương so với trước coi như là vô cùng tốt.

   “Đệ tử số 15 mời lên đài!” Tiếng của Giang Văn Đình lần nữa truyền ra, sắc mặt Mộ Chỉ Ly vẫn bình tĩnh, giờ trong mắt cũng nổi lên tia rung động.

   Đám người Hàn Như Liệt, Thiên nhi, Mộ Dật Thần đều có chút ít lo lắng nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, thực lực của nàng hôm nay như thế nào có thể chiến đấu cùng đối thủ?

   “Ly nhi, cẩn thận.” Ở thời điểm Mộ Chỉ Ly bước lên, Hàn Như Liệt tại bên cạnh người

  4. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 26: Mộ Chỉ Ly ra sân!
   Đợi lúc Mộ Chỉ Ly lên đài tỷ võ, gã đệ tử của Thu Cảnh Quốc cũng ra, nhìn về đám người Hàn Như Liệt trong mắt mang theo tia đắc ý.

   Nhìn vẻ mặt đắc ý của đối phương, trong lòng mọi người xẹt qua tia bất an, rút thăm lần này khỏi cũng quá trùng hợp, liên tiếp gặp phải đệ tử của Thu Cảnh quốc, nhất định có nương tay chút nào.

   đài tỷ võ, thân ảnh mảnh khảnh xinh đẹp ngạo nghễ đứng thẳng, gió phớt phơ, tay áo bay bay, dung nhan tinh xảo mang theo vẻ lạnh lùng, trong đáy mắt lại ngưng tụ mấy phần trầm trọng .

   Đinh Nhất Minh mặc bộ quần áo màu đen, đứng đối diện Mộ Chỉ Ly, tầm mắt nhìn lướt qua Ngao Vũ Tường đứng ở dưới đài, chợt gật đầu, tầm mắt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly mang theo tia tàn nhẫn.

   “Tỷ thí bắt đầu!”

   Khi tiếng của trọng tài vang lên, khí đài đột nhiên đọng lại, hết sức căng thẳng.

   “Đinh Nhất Minh” giọng trầm thấp từ trong miệng Đinh Nhất Minh ra, tròng mắt híp lại, cảm giác uy hiếp lặng lẽ tràn ra.

   “Mộ Chỉ Ly” tiếng của Mộ Chỉ Ly đạm mạc mà xa cách, sóng mắt lưu chuyển, chỉ có chính nàng mới hiểu phức tạp và xem xét.

   “Keng!”

   cây trường thương màu đỏ đột nhiên xuất trong tay Đinh Nhất Minh, hai tay huy động làm xuất từng đạo thương hoa bén nhọn, xen lẫn Thiên Lực mạnh mẽ dao động tập kích về phía Mộ Chỉ Ly.

   Nhìn thương hoa bén nhọn trước mặt, ánh mắt Mộ Chỉ Ly ngưng đọng, tâm thần vừa động, dưới tác dụng của Phiêu Miểu thân pháp nàng xoay người cái tránh thoát công kích bén nhọn đó, thực lực của Đinh Nhất Minh đạt đến Nguyên cảnh, cứng đối cứng nàng căn bản có nửa điểm cơ hội thủ thắng.

   Hàn quang lặng lẽ lên ngọc thủ gầy gò, loáng sau, ngân châm bay múa, đánh úp về các nơi yếu hại của Đinh Nhất Minh. ta hơi ngẩn ra, nhưng tốc độ phản ứng cực nhanh, trường thương cấp tốc huy động thành màn sáng khổng lồ bảo vệ cả người ở trong.

   “Đinh đinh đương đương”

   Ngân châm của Mộ Chỉ Ly toàn bộ rơi mặt đất, chạm tới Đinh Nhất Minh chút nào, kích thất bại, mặt Mộ Chỉ Ly vẫn đầy vẻ bình tĩnh như trước, Thiên Lực vừa động, ngân châm mặt đất hết thảy lại được thu vào trong tay nàng.

   “Chẳng lẽ là muốn dựa vào mấy cây ngân châm này để đối phó ta?” Đinh Nhất Minh giễu cợt , trong đôi mắt khôn khéo mang chút khinh thường.

   “Mấy cây ngân châm đủ để đối phó ngươi.” Mộ Chỉ Ly làm như nghe thấy giễu cợt trong giọng của Đinh Nhất Minh, lạnh nhạt trả lời

   Đinh Nhất Minh hừ lạnh tiếng, thân hình lần nữa dữ dội lướt tới gần Mộ Chỉ Ly, thế công của trường thương dũ phát bén nhọn, nhiều chiêu đâm về nơi yếu hại của Mộ Chỉ Ly, mà Mộ Chỉ Ly từng bước rút lui, từ đầu đến giờ vẫn chưa từng chính diện giao thủ cùng Đinh Nhất Minh.

   Nhìn thấy màn này, trong mắt mọi người đều lên vẻ nghi ngờ, giao chiến phải là chính diện giao chiến? Phương thức tỷ thí của Mộ khỏi quá kỳ quái.

   Chỉ có đám người Hàn Như Liệt là đầy vẻ lo lắng, thực lực của Đinh Nhất Minh này là trong năm người đứng đầu của Thu Cảnh quốc, chính diện giao thủ Chỉ Ly căn bản cách nào đối kháng, thực lực sai biệt giữa hai người chỉ ít, dù hôm nay nàng khôi phục đến Càn Khôn Kính, nhưng giữa hai người chính là chênh lệch ba cấp bậc, giao thủ vốn là thực tế.

   “Chỉ Ly có thể ứng phó sao?” Thiên nhi tràn đầy lo lắng, đài tỷ võ này có thể là vấn đề sống chết, môt khi Đinh Nhất Minh tìm được cơ hội, cái Chỉ Ly gặp phải chính là tử vong.

   Mộ Dật Thần cũng là tràn đầy lo lắng, nắm tay Thiên nhi :” Kết quả tỷ thí ta dám , nhưng ta tin tưởng Chỉ Ly tỷ có thể thoát thân.” Qua nhiều năm như vậy, nhìn Chỉ Ly tỷ lần lại lần chạy trốn khỏi tử vong, thời khắc nguy hiểm hơn nữa bọn họ cũng trải qua, phải vẫn sống tốt đấy sao ?

   Hàn Như Liệt khẩn trương nhìn nhất cử nhất động của Mộ Chỉ Ly, rồi tiến lên phía trước bước, rất ràng chuẩn bị khi Mộ Chỉ Ly địch lại, lập tức xông lên. thèm kể tới quy tắc tỷ thí gì đó, bất luận như thế nào cũng để cho Ly nhi có nguy hiểm.

   Sau khắc, đàn Cửu thiên tỳ bà xuất trong tay Mộ Chỉ Ly, ngón tay ngọc gảy , đạo ba bén nhọn kèm theo Thiên Lực mạnh mẽ đột nhiên đánh tới Đinh Nhất Minh.

   Từng đạo ba và trường thương đụng vào nhau, tia lửa bốn phía, trong khoảng thời gian ngắn Đinh Nhất Minh cũng thể thoát thân, chỉ có thể ngừng ngăn cản Ba Công cuồng mãnh của Mộ Chỉ Ly đánh tới.

   Tròng mắt Mộ Chỉ Ly ngưng trọng, phấn vụn màu xám tro hỗn loạn ở bên trong ba, vốn là ba màu đỏ trong nháy mắt trở nên ảm đạm ít, cỗ nhàn nhạt mùi thơm từ trong đó truyền ra, hết sức quỷ dị.

   “Oanh!”

   Trường thương đánh tới Ba Công, Đinh Nhất Minh vẫn chưa phát điểm dị thường, mà Mộ Chỉ Ly nhìn ba tứ tán kia, khóe miệng chậm rãi lên nụ cười.

   Độc sư chính là nhân vật có tính nguy hiểm cao nhất, thế sai, bởi vì bất luận thực lực bản thân độc sư như thế nào, chỉ cần tìm được cơ hội thích hợp hạ độc, dù cho đối thủ cường hãn hơn nữa cũng có nửa điểm lực công kích.

   Nhìn nụ cười ở khóe miệng Mộ Chỉ Ly, Đinh Nhất Minh có chút nghi ngờ, nàng là cười cái gì, cục diện trước mắt rất ràng nàng căn bản phải đối thủ của .

   Đám người Ngao Vũ Tường của Thu Cảnh quốc nhìn thấy nụ cười của Mộ Chỉ Ly trong lòng xông lên dự cảm bất an, nụ cười đắc ý như thế mùi vị quá nguy hiểm.

   “Ngươi cười cái gì?” Đinh Nhất Minh bình tĩnh hỏi, loại cảm giác hiểu chút nào này thực khó chịu.

   Đầu lông mày Mộ Chỉ Ly khẽ nhếch lên, : “Cười ngươi sắp chết còn biết.” Khi biết được người này đến từ Thu Cảnh quốc nàng có nương tay chút nào , nhất định phải kích tất trúng, nếu người chết là nàng, cho nên nàng phát tán chính là kịch độc.

   “Chê cười, làm sao ta có thể…?” Tiếng đột nhiên ngừng lại, mặt Đinh Nhất Minh đầy khiếp sợ, : “Này…Làm sao có thể?”

   Sau khắc, trong tai, mắt, mũi, miệng của Đinh Nhất Minh đều có máu đen ngừng chảy ra, thân thể run rẩy té xuống, đôi con ngươi chăm chú nhìn chằm chằm Mộ Chỉ Ly, chết nhắm mắt.

   Nhìn bộ dạng chết thê thảm của Đinh Nhất Minh, mọi người giờ mới hiểu được áo trắng bồng bềnh trước mắt này dĩ nhiên là Độc sư, trách được nàng lúc trước vẫn cũng cận chiến, Độc sư luôn luôn xuất quỷ nhập thần, căn bản cần tác chiến như vậy.

   Chẳng qua biết là dạng độc dược gì mà dược hiệu phát huy nhanh như vậy, khiến cho Đinh Nhất Minh cơ hội phản kích cũng có, trong lúc nhất thời, ánh mắt ít người nhìn về phía Mộ Chỉ Ly đều là biến hóa, nếu như ở trong tỉ thí kế tiếp gặp này, nhất định phải cẩn thận gấp đôi mới được.

   “Mộ Chỉ Ly chiến thắng!” Trọng tài cao giọng tuyên bố kết quả, Mộ Chỉ Ly cũng là lạnh nhạt tiêu sái xuống đài, nhìn nụ cười mặt Hàn Như Liệt, khóe miệng của nàng cũng tự chủ được cong lên.

   Ngao Vũ Tường nhìn thi thể Đinh Nhất Minh đài bị dọn dẹp , trong mắt lên vẻ tức giận, : “Phế vật! Ngay cũng giải quyết được, lúc trước còn trước mặt của ta tự thổi phồng, chết cũng xứng đáng!”

   Vốn định thừa cơ hội này tạo ra danh tiếng tốt, tại khen ngược, đệ tử Linh Viêm quốc căn bản khiến bọn họ náo động, ngay cả đại ca của chính mình cũng chết, lần này Thu Cảnh quốc bọn họ tổn thất thảm trọng!

   “Ly nhi, trận chiến này ngươi khiến cho Ngao Vũ Tường giận điên lên a.” Hàn Như Liệt khẽ cười , tình huống Thu Cảnh quốc bên kia bị nhìn trong mắt, bọn họ lần này là trộm gà được còn mất nắm gạo.

   ” Nếu bọn họ dám làm ra chuyện như vậy với Bạch Diệu, đương nhiên phải chuẩn bị tinh thần bị chúng ta trả thù.” Mộ Chỉ Ly thản nhiên , hiển nhiên đối với đệ tử của Thu Cảnh quốc hề thương tiếc.

   “Chiến đấu này phân ra hai ngày tiến hành, hôm nay chỉ cần tham gia cuộc tỷ thí nữa là có thể nghỉ ngơi. Ly nhi, thời điểm giao thủ nàng có thể có vấn đề gì, nếu như ứng phó được tham gia, chờ thêm chút cũng ngại.” Hàn Như Liệt quan tâm hỏi

   “Yên tâm , ta hiểu, ta chuẩn bị tối nay trở về tìm hiểu chút những thiên phú thuộc tính khác, nếu như thành công, tỷ thí ngày mai ta cũng có thể có nắm chắc.”

   Thấy Mộ Chỉ Ly tâm ý quyết, Hàn Như Liệt khẽ gật đầu, “Ta tin tưởng nàng nhất định có thể.”

   Liên tiếp hai mươi lăm cuộc tỷ thí, Thiên nhi vàMộ Dật Thần cũng theo thứ tự ra sân, với thực lực của bọn họ có chút nào ngoài ý muốn đều dễ dàng đạt được thắng lợi trận đầu tỷ thí, trong đó biểu của Mộ Dật Thần có thể ưu tú nhất .

   Dưới loại tình huống Tử chiến này mà đài tỷ võ có thể chiêu chế phục đối phương, dẫn tới mọi người chú ý, ngay cả trong mắt đám người Trọng Tôn Phong cũng lên tia sáng kỳ dị, mầm mống tốt như vậy hiếm thấy!

   Thời điểm Mộ Chỉ Ly lần thứ hai đứng võ đài, nhìn đối thủ của mình thấy buồn cười, bởi vì đối thủ của nàng lại là Mộ Dật Thần!

   Hai người đứng ở đài tỷ võ, khóe miệng đều tràn đầy nụ cười, người dưới đài nhìn mà sợ run, hai người này vẫn động thủ, chẳng qua là nhìn đối phương cười, từ xưa tới nay chưa từng phát sinh chuyện như vậy.

   “Ta nhận thua.” Mộ Dật Thần đột nhiên lên tiếng .

   Lời này vừa ra, mọi người tại chỗ đều ngây ngẩn cả người, Mộ Dật Thần này chính là đệ tử bọn họ coi trọng nhất, bọn họ nhìn ra trong tất cả đệ tử lần này thực lực của Mộ Dật Thần là mạnh nhất rồi, nhưng bây giờ tỷ thí chưa bắt đầu dĩ nhiên liền nhận thua?

   Chỉ có Giang Văn Đình cùng với bộ phận đệ tử biết được chuyện gì xảy ra, hai người Mộ Chỉ Ly và Mộ Dật Thần là quan hệ tỷ đệ, cuộc tỷ thí này đương nhiên thể nào đánh nhau, Mộ Dật Thần nhận thua khó hiểu.

   Trọng tài mặc dù trong lòng kinh ngạc, nhưng Mộ Dật Thần ra như vậy, lập tức tuyên bố: “Mộ Chỉ Ly Thắng!”

   Trận thứ hai tỷ thí Mộ Chỉ Ly dễ dàng chiến thắng, nàng cũng có cùng Mộ Dật Thần tranh giành, với thực lực của Dật Thần, hai trường tỷ thí kế tiếp nhất định có thể chiến thắng, thấy tình thế mới là quan trọng.

   Vốn mọi người còn giải thích được thấy đến hai người xuống đài sau đó bộ dáng cười cười hiểu , chỉ có Triệu bá nhìn kinh ngạc, Mộ Chỉ Ly và đối phương mới biết nhau năm thôi, đối phương lại có thể bởi vì nàng ấy mà nhận thua, khó lường.

   Trận tỷ thí thứ hai Thiên nhi và Hàn Như Liệt đều là chiến thắng, hai người hạ thủ giữ mấy phần đường sống, cũng có chém giết đối phương, bởi vì quan hệ của bốn người, đệ tử Thiên Mạc quốc và Linh Viêm quốc khi giao thủ cũng có hạ tử thủ.

   Sau khi kết thúc ngày Tinh chiến (Chủng tử chiến: đấu giữa các đệ tử tinh , hạt giống), đệ tử giảm phần ba, thấy đội ngũ giảm mạnh, trong lòng mọi người đều có mấy phần cảm khái, nhưng ai lựa chọn rút lui.

   Mộ Chỉ Ly sau khi trở lại nhà trực tiếp tiến vào trong Thiên Sát Cổ giới, nàng muốn thử tìm hiểu những thiên phú thuộc tính khác, khi thành công, ngày mai tỷ thí nàng cũng có thể nhiều mấy phần lực lượng, thời gian đêm Mộ Chỉ Ly trôi qua trong tham ngộ.

   Khi Mộ Chỉ Ly từ trong Thiên Sát Cổ giới ra, mặt nàng thêm phần tự tin, tìm hiểu đêm, thực tại có tiến bộ ít, đúng như lời của Hàn Như Liệt, nàng tìm hiểu về các thuộc tính khác cũng đơn giản ít. Đêm qua nàng dốc lòng tìm hiểu thuộc tính Hỏa, cũng thành công đạt đến tầng thứ hai.

   Đài tỷ võ vẫn náo nhiệt như cũ, dường như hôm nay đông người hơn hôm qua, trải qua hai đợt sàng lọc trước, tỷ thí kế tiếp càng thêm phấn khích, cho nên tất cả mọi người muốn bỏ qua màn đặc sắc này.

   Trận tỷ thí thứ ba, Mộ Chỉ Ly xếp hạng trước nhất, khi Mộ Chỉ Ly từ trong đội ngũ ra, đạo thân ảnh trong đội ngũ Trì Mân quốc cũng chậm rãi ra, song mọi người thấy tướng mạo của người này, trong mắt đều lên tia lo lắng.

   “Nàng ta đúng là đủ xui xẻo nha, đụng phải Bắc Minh Hải, ngay cả lão Thiên cũng muốn thu thập nàng a.” vẻ mặt Ngao Vũ Tường xem kịch vui, đệ tử Thu Cảnh quốc phía sau cũng cùng nhau nở nụ cười.

   Hôm qua lúc trở về bọn họ còn có chút lo lắng, nghĩ nên như thế nào đối phó, nghĩ tới lần này căn bản phiền toái gì cũng có, Bắc Minh Hải là trong các vị đệ tử có thực lực mạnh nhất Trì Mân quốc, thực lực so với Mộ Dật Thần cũng kém bao nhiêu, có thể trừ đụng với Mộ Dật Thần cần toàn lực đánh trận những người khác căn bản thể nào mang đến nửa điểm uy hiếp.

   Mộ Chỉ Ly hướng Hàn Như Liệt gật đầu, ý bảo cần lo lắng, lúc này mới lên đài tỷ võ, Bắc Minh Hải sớm đứng chờ.

   Ở Mộ Chỉ Ly thấy qua, Bắc Minh Hải này đúng là nam tử vô cùng hấp dẫn, bộ quần áo màu đen hiển lộ ra thân thủ to lớn cao ngất, dung nhan tuấn lãng tràn đầy vẻ kiên nghị, đẹp nhất là hai mắt mâu quang mang theo nồng đậm cảm giác tang thương, khóe miệng khẽ mím phảng phất có chuyện xưa lên lời.

   Lúc trước thời điểm Bắc Minh Hải tỷ thí, nàng từng chú ý xem, nàng biết đây tuyệt đối là đối thủ cực kỳ mạnh mẽ, cho dù là thực lực của nàng trong quá khứ, thi triển ra tất cả lá bài tẩy, kết quả sợ là cũng rất khó , mà hôm nay, nàng thể thừa nhận khả năng chiến thắng của mình đến thể hơn.

   Dù là như thế, nàng vẫn chưa từng lùi bước, kể cả cuối cùng thua, nàng cũng phải đường đường chính chính thua ở đài tỷ võ!

   “Tỷ thí bắt đầu!”

   Vừa xong, cùng Mộ Chỉ Ly đứng đối diện Bắc Minh Hải ôm quyền : “Bắc Minh Hải”

   “Mộ Chỉ Ly”, Mộ Chỉ Ly đáp lễ lại, hai người lúc trước cũng có mâu thuẫn xung đột, cho nên cũng đối chọi gay gắt.

   loáng sau, Thiên Lực mênh mông từ trong cơ thể Bắc Minh Hải đột nhiên bộc phát ra, uy áp mạnh mẻ cũng là trong nháy mắt tràn ngập, khí chung quanh bị đè nén ầm ầm rung động.

   Trong mắt Mộ Chỉ Ly lên rung động, Nguyên cảnh hậu kỳ! Thực lực như vậy quả nhiên hổ là người nổi bật trong trại huấn luyện hạt giống, trừ Mộ Dật Thần ra là người có tu vi cao nhất.

   “Vù!”

   chưởng của Bắc Minh Hải đột nhiên phát ra, nhìn như bình thản vô thường nhưng mang theo kình khí mạnh mẻ vô cùng, chưởng này phảng phất trực tiếp xuyên thủng khí đánh úp về phía Mộ Chỉ Ly.

   Nguyên cảnh hậu kỳ tốc độ cực nhanh Mộ Chỉ Ly căn bản cách nào so sánh được, chỉ có bị động cử chưởng nghênh đón!

   “Phanh!”

   Hai chưởng hung hăng va chạm lại với nhau trong tầm mắt mọi người, thân hình Mộ Chỉ Ly cơ hồ trong nháy mắt chợt lui ra, hai chân phải lùi lại mấy chục bước lúc này mới ổn định thân hình, mặt cũng lên vẻ tái nhợt, trong miệng lại tràn đầy vị ngai ngái.

   Nhìn Mộ Chỉ Ly rút lui mấy chục bước, trong mắt Bắc Minh Hải lên vẻ kinh ngạc, thể tin : “Càn Khôn cảnh?” chẳng thể nghĩ tới thực lực của trước mắt thế nhưng chỉ có Càn Khôn cảnh, như vậy tu vi làm sao có thể tiến vào trại huấn luyện Hạt giống?

   Lời của Bắc Minh Hải giống như ở mặt hồ phẳng lặng quăng xuống cục đá, nổi lên tầng tầng rung động, trong mắt những người khác cũng là lên vẻ kinh ngạc, từng đạo ánh mắt hoặc chất vấn hoặc bất khả tư nghị rơi vào người Mộ Chỉ Ly, đệ tử trại huấn luyện Hạt giống đều có tu vi Linh Tịch cảnh trở lên, nàng đây là. . . . . .

   Trong mắt Trọng Tôn Phong cũng lên chút ba động, chân mày tự chủ nhíu lại, tin tức kia truyền quả nhiên là chê cười, tu vi như thế này như thế nào có thể tham dự tỷ thí? Làm sao đến chuyện tiến vào mười tên đứng đầu, quả thực là chê cười. Linh viêm quốc hôm nay làm việc là càng ngày càng đáng tin rồi, chẳng lẽ giống như chính là cử ra đệ tử làm hình thức chứ ra tay?

   Triệu Bá trận kinh hãi, cảm nhận được Trọng Tôn Phong kia hơi nheo ánh mắt, liền thầm than sợ là có phiền toái. Lúc Mộ Chỉ Ly tới trại huấn luyện Hạt giống thực lực cũng đạt tới Linh tịch cảnh rồi, năm thời gian trôi qua tại sao có nửa điểm tinh tiến ngược lại rút lui rồi?

   Giang Văn Đình cũng là như có điều suy nghĩ nhìn Mộ Chỉ Ly, ban đầu ở thành Thiết Thạch thấy Mộ Chỉ Ly xuất thủ, tự nhiên là hiểu thực lực của nàng, mới vừa rồi chưởng kia cũng hiểu Mộ Chỉ Ly tu vi lui bước rồi, trong đầu phỏng đoán đến khả năng duy nhất có thể là ban đầu ở thành Thiết Thạch nàng bị trọng thương khiến cho tu vi bị ảnh hưởng, trong lòng khỏi tiếc hận, mầm non tốt như vậy lại đụng phải chuyện xấu.

   Bắc Minh Hải cũng bởi vì kích làm Mộ Chỉ Ly bị thương mà thu tay lại, thân hình vừa động hướng Mộ Chỉ Ly dữ dội lướt đến, Mộ Chỉ Ly ánh mắt ngưng đọng, Thiên Lực trong cơ thể nhanh chóng chuyển ra, uy lực lĩnh ngộ thuộc tính Hỏa tầng thứ hai trong nháy mắt bộc phát ra.

   Khi Bắc Minh Hải sắp công kích được Mộ Chỉ Ly, ngọn lửa đột nhiên xuất , ngọn lửa toát ra mang theo nhiệt độ cực nóng bay lên, tay Bắc Minh Hải va chạm vào ngọn lửa lập tức thu trở về, nhưng còn thoát được bị ngọn lửa kia đả thương.

   Nhìn thấy màn này, trong lòng đám người Trọng Tôn Phong kinh ngạc càng sâu, với tu vi Càn Khôn cảnh mà có thể lĩnh ngộ thuộc tính Hỏa tầng thứ hai, thiên phú như vậy tốt đẹp tuyệt luân, phát triển sau này thể khinh thường! Nếu là nàng ấy tham gia vào trại huấn luyện Hạt giống năm sau căn bản có người có thể là đối thủ của nàng!

   Tỷ thí kế tiếp ra tình thế nghiêng hẳn về phía, Mộ Chỉ Ly bằng vào thiên phú thuộc tính miễn cưỡng ngăn cản chiêu thức của Bắc Minh Hải, nhưng là ở trước thực lực tuyệt đối, những thủ đoạn này cũng chỉ sử dụng được thời gian ngắn thôi, kết quả cuối cùng này cần phải .

   Thời điểm tay Bắc Minh Hải dừng ở trước cổ Mộ Chỉ Ly, Mộ Chỉ Ly rốt cục mở miệng nhận thua, nếu như phải là Bắc Minh Hải hạ thủ lưu tình,nàng lúc này chết.

   “Đa tạ công tử hạ thủ lưu tình.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng .

   Bắc Minh Hải gật đầu: “Với tu vi Càn Khôn cảnh mà chống đỡ đến bây giờ, ngươi cực kỳ lợi hại, nếu là tu vi giống nhau, ta nhất định phải là đối thủ của ngươi.” thản nhiên lời này, cũng có nửa điểm giả dối, thể thừa nhận đối với Mộ Chỉ Ly rất thưởng thức.

   Đối với lời của Bắc Minh Hải, mọi người đều đồng ý.

  5. le hanh

   le hanh Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   647
   Q.5 - Chương 27: Đối chiến Triệu Duyệt Trúc
   Mộ Chỉ Ly khẽ mỉm cười, làm cho khuôn mặt bình tĩnh lạnh nhạt hiền hòa nhiều, lông mày cong cong khiến cho người ta khó mà miêu tả được vẻ đẹp đó.

   Sau khi hướng Bắc Minh Hải gật đầu ra hiệu, Mộ Chỉ Ly xoay người xuống đài, mặc dù thua, nhưng sống lưng của nàng vẫn thẳng tắp như cũ.

   Nhìn bóng lưng Mộ Chỉ Ly xoay người, trong lòng mọi người khỏi lên cảm giác khác thường, vốn bởi vì thực lực của nàng ấy chỉ ở Càn Khôn cảnh mà chê cười cũng dừng lại nụ cười mặt, đây là nữ tử giống người thường, từ người nàng ấy có thể cảm nhận được linh hồn bất khuất kia.

   mặt Hàn Như Liệt từ đầu đến cuối đều giữ nguyên bộ dáng tươi cười, đứng tại chỗ chờ Mộ Chỉ Ly trở lại, phần kiên định chờ đợi như vậy khiến cho Mộ Chỉ Ly có được cảm giác an toàn khó tả, độ cong khóe miệng cũng tự chủ tăng thêm mấy phần.

   Đứng bên cạnh Hàn Như Liệt, nhìn trận lại trận tỷ thí kế tiếp, sắc mặt Mộ Chỉ Ly bình thản, Hàn Như Liệt ở bên cạnh nàng săn sóc, chuyện gì cũng là vấn đề.

   thực tế, trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng bình tĩnh như nàng biểu , nàng bắt đầu nghĩ lại vấn đề của bản thân mình. Cảm giác có chút lực nào để chống cự lúc trước làm cho nàng giật mình, cũng là gõ hồi chuông báo động cho nàng.

   Cho tới nay, nàng đối với thực lực chiến đấu vượt cấp của mình có nửa điểm hoài nghi, bất luận khi nào ở đâu nàng đối với mình tràn đầy tin tưởng, dù là trong mắt người khác nhân định là chuyện thể nào, nàng cũng có thể nghịch chuyển Càn Khôn, lòng tự tin tự giác tăng thêm.

   Lòng tự tin tăng lên ngay cả chính nàng cũng chưa từng chú ý tới cũng phát triển đến bây giờ, mà chuyện thánh điện Hắc Ám và Bắc Minh Hải đều làm cho nàng chấn động rất lớn, loại lực lượng mạnh mẽ này căn bản là nàng cách nào chống cự, chênh lệch lớn cũng cách nào dùng tầng tầng lớp lớp thủ đoạn để đền bù.

   Nàng nghĩ lại bản thân mình, quyết định xem từ đây mình nên làm như thế nào, ở nơi Chủ thế giới này nhân tài nhiều vô số, tự đại là tuyệt đối thể, nhất định phải điều chỉnh tốt tâm tình của mình, mới có thể thay đổi để đối mặt với cuộc sống sau này.

   chú tâm suy nghĩ Mộ Chỉ Ly chút ý tới có ít tầm mắt dừng lại ở người của nàng, ánh mắt Bắc Minh Hải nhìn về phía Mộ Chỉ Ly che dấu có điều suy nghĩ cùng với thưởng thức.

   nhìn thấy rất nhiều , trong đó cũng thiếu người rất ưu tú, nhưng từ người bọn họ đều chưa từng thấy loại cảm giác giống Mộ Chỉ Ly, phần kiên trì và nghiêm túc của nàng quả thực hiếm thấy, coi như là dũng khí khi nàng dựa vào toàn bộ thực lực yếu ớt đó để đứng ở đài tỷ võ, cũng thắng được rất nhiều người.

   Thiên nhi và Mộ Dật Thần nhìn Mộ Chỉ Ly kể từ khi sau khi trở về luôn cúi thấp đầu, còn tưởng rằng nàng ấy bởi vì thất bại lúc trước mà uể oải, muốn an ủi nàng phen, nhưng tình thế trước mắt cũng bất tiện.

   Chú ý tới tầm mắt hai người Thiên nhi, Hàn Như Liệt khẽ gật đầu, ý bảo hai người bọn họ có vấn đề, hai người mới yên lòng. Chắc chắn là người hiểu Ly nhi nhất, qua nhiều năm như vậy, Ly nhi có bao nhiêu kiên cường nhìn ở trong mắt, tuyệt đối thể nào bị đánh ngã bởi ngăn trở nho như vậy, trong lúc mơ hồ đoán ra nguyên nhân Mộ Chỉ Ly trầm mặc .

   Xảo Xảo vẫn hoạt bát vô cùng vào giờ phút này cũng trầm mặc ngồi bên Mộ Chỉ Ly cúi đầu bờ vai, vẻ mặt kia quả thực giống Mộ Chỉ Ly như đúc.

   Quả thực tỷ thí hôm nay đặc sắc hơn rất nhiều so với hôm qua, hầu như mỗi cuộc tỷ thí đệ tử song phương cũng phải triền đấu lâu mới có thể kết thúc, cho nên mặc dù là số trận đấu ít , nhưng thời gian cũng ngắn hơn hôm qua.

   Cho đến thời điểm Hàn Như Liệt lần nữa ra sân tỷ thí, Mộ Chỉ Ly mới ra khỏi trạng thái trầm tư, khác với lúc trước chính là đôi đồng tử nhạt sắc như nước mùa thu càng thêm sáng ngời vài phần, phảng phất như ánh sáng trải rộng.

   “Chủ nhân, ngài suy nghĩ cẩn thận rồi, Xảo Xảo trầm mặc rất vất vả.” Nhìn thấy Mộ Chỉ Ly khôi phục bộ dạng dĩ vãng, Xảo Xảo vội vàng đứng lên .

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly buồn cười véo khuôn mặt Xảo Xảo, : “Chỉ chút thời gian lời nào chịu được, ta cũng hiểu lúc trước ta bế quan làm sao ngươi trải qua được nhỉ?.”

   ” Cái kia giống mà!” mặt Xảo Xảo bị Mộ Chỉ Ly véo xuất hai dấu đỏ, dần dần tiêu tán, “Hôm nay náo nhiệt như thế, cho ta chuyện tất nhiên là khổ sở rồi, người nhìn thấy tiểu ác ma chờ ta sao!”

   Tầm mắt Mộ Chỉ Ly tự chủ chuyển hướng Mộ Dật Thần, quả nhiên lúc này tiểu ác ma bay về phía Xảo Xảo, kể từ sau khi tiểu ác ma theo Mộ Dật Thần, thái độ Xảo Xảo đối với tiểu ác ma cũng khá hơn rất nhiều, có chán ghét như lúc đầu, cộng thêm tại trí nhớ tiểu ác ma cũng làm sao khôi phục được, ba tiểu gia hỏa chơi đùa cũng vui vẻ.

   “Được rồi, ta đây quấy rầy ngươi, ngươi tìm tiểu ác ma .” Mộ Chỉ Ly bất đắc dĩ , nhìn Xảo Xảo cả ngày bộ dáng buồn lo kia, trong lòng cũng có mấy phần cảm khái.

   Mộ Dật Thần chú ý tới tầm mắt Mộ Chỉ Ly biết là nàng ấy khôi phục, trong lòng khỏi thở phào nhõm, hướng Mộ Chỉ Ly giơ thế tay cố gắng lên, Thiên nhi lại càng tiếng động : “Ngươi cố lên !”

   Nhìn tất cả mọi người ủng hộ mình như vậy, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy tràn đầy lực lượng, tầm mắt tự chủ nhìn Hàn Như Liệt đài tỷ võ.

   Lần này thực lực đối thủ cao hơn Hàn Như Liệt cấp bậc, nhưng Hàn Như Liệt ứng phó cũng rất thong dong, lĩnh ngộ thuộc tính Hỏa tầng thứ hai khiến cho như hổ thêm cánh, uy lực ngọn lửa mạnh mẽ kia căn bản phải người bình thường có thể ngăn cản , đối phương bị uy lực của ngọn lửa làm cho cách nào tiếp cận được, chỉ có thể chọn lựa đánh xa, song phương tỷ thí biến thành đánh giằng co, trong khoảng thời gian ngắn ai cũng cách nào đánh bại đối phương.

   Cuối cùng là vì Thiên Lực đối phương tiêu hao còn mà chấm dứt, kết cục lần này khiến cho đám người Trọng Tôn Phong cũng có chút bất đắc dĩ, nhưng rất hiển nhiên tình huống như thế quá khứ từng xuất qua, cho nên cũng dẫn tới dị nghị gì.

   Hàn Như Liệt xuống đài tới dở cười dở khóc : “Người này mực cách xa như vậy, ta cũng vậy cách nào đánh gần, hao tổn thời gian lâu như vậy.”

   ” Tỷ thí như vậy cũng rất hiếm thấy, là mở rộng tầm mắt !” Mộ Chỉ Ly ra vẻ kinh ngạc cảm khái , đáy mắt cũng ngăn được nụ cười.

   “Lại dám cười tướng công của nàng?” Hàn Như Liệt ra vẻ cả giận : “Sau khi trở về xem ta trừng phạt nàng như thế nào, gần đây ngứa công của ta lại tinh tiến hơn nhiều.”

   Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly biến sắc, vội : “Làm sao ta có thể cười chàng được, hiểu lầm.”

   Hàn Như Liệt và Thiên nhi liên tiếp thắng ba trận, cần thiết tiến hành cuộc tỷ thí thứ tư, danh sách mười người đứng đầu tất nhiên có bọn họ, Mộ Dật Thần bởi vì tự động nhận thua cho nên cần tiến hành trận tỷ thí thứ tư, nhưng mọi người đối với có lo lắng chút nào.

   Lần này Cung Tuấn Bân coi như là bỗng nhiên nổi tiếng, dẫn tới bọn người Hàn Như Liệt quá khứ chân nhân bất lộ tướng, thế nhưng lại lĩnh ngộ thuộc tính Mộc tầng thứ hai, đường quá quan trảm tướng tiến vào hàng ngũ mười người đứng đầu, Mặc Thiên Hoàn trận thất bại, có thể tiến vào mười người đứng đầu hay cũng chỉ có thể xem trận tỷ thí cuối cùng này.

   Đệ tử Linh Viêm quốc khác tương đối đáng tiếc, thất bại hai trận bọn họ nhất định vô duyên mười người đứng đầu rồi, trừ Bạch Diệu ở ngoài còn có đệ tử khác trọng thương trị dẫn tới tử vong, những đệ tử khác tất nhiên cũng bị đả thương, cũng may cũng trí mạng.

   tóm lại, lần này coi như là những hạt giống của Linh Viêm quốc biểu trong chiến đấu tốt nhất, hôm nay có hai người thành công đạt được danh sách, còn dư lại hai người cũng có hi vọng nhất định, mặc dù có chết, còn ở trong phạm vi có thể tiếp nhận .

   ” Đệ tử rút được thăm số tám mời lên đài luận võ!”

   Khi Giang Văn Đình ra, Mộ Chỉ Ly bước ra lên bục tỷ võ, khác với ba trận tỷ thí trước chính là đối thủ lần này của nàng là nữ tử, nữ tử mặc bộ áo màu đỏ, nhìn thấy màu đỏ này, trong mắt Mộ Chỉ Ly lên vẻ hoài niệm.

   Trước kia Hàn Như Liệt vẫn luôn mặc áo đỏ, chẳng qua là vào Đông Phương gia lúc này mới đổi lại áo Đông Phương gia, đổi mặc đồ màu trắng, nàng luôn cho rằng màu đỏ mặc ở người Hàn Như Liệt mới có hương vị.

   khuôn mặt vốn được cho là mị của Triêu Duyệt Trúc mang theo tia lạnh lùng, ngưng mắt nhìn Mộ Chỉ Ly, vẻ sát ý trong mắt đẹp lặng lẽ ngưng tụ, tay trong tay áo tự chủ nắm chặt, bộ dáng kia giống như hận được chém giết Mộ Chỉ Ly tại chỗ.

   Tâm tư Mộ Chỉ Ly nhạy cảm cũng bắt được sát ý trong mắt Triệu Duyệt Trúc, trong lòng hơi trầm xuống, lúc trước nàng từng chú ý qua tên này, nàng ta là đệ tử Trì Mân Quốc, lúc trước bọn họ chưa từng có qua lại, vì sao đối phương nhìn mình oán hận như vậy? Sát ý lạnh lẽo kia làm cho đáy lòng người phát lạnh, dường như có thâm cừu đại hận ‘*(thù sâu hận lớn’) gì. . .

   ” Bắt đầu tỷ thí!” Người trọng tài lên tiếng tuyên bố

   Mộ Chỉ Ly hít sâu hơi, rồi chậm rãi thở ra, ngẩng đầu lên, khuôn mặt tinh xảo cũng phủ lên tầng lạnh lùng.

   Triệu Duyệt Trúc đột nhiên bước ra bước, Thiên Lực chấn động mạnh mẽ bỗng từ trong cơ thể tuôn ra dữ dội, trong mắt xẹt qua vẻ dữ tợn, cái roi da màu đỏ rực xuất ở trong tay.

   “Vù!”

   Bàn tay trắng nõn vung lên, roi dài lướt đường biên võ đài, vết rách khổng lồ xuất đài tỷ võ cứng cáp, mọi người nhìn cảm thấy rất kinh hãi.

   “Huyết Linh Tiên!”

   roi dài, tia sáng màu máu lưu chuyển, cùng với Thiên Lực của Triệu Duyệt Trúc tuôn ra, cỗ mùi máu tươi nồng nặc, từ trong Huyết Linh tiên đột nhiên lay động truyền ra.

   Mộ Chỉ Ly nhìn Huyết Linh tiên xuất trong tay Triệu Duyệt Trúc, sắc mặt đột nhiên biến đổi, trong mắt chợt đầy vẻ ngưng trọng, danh tiếng Huyết Linh tiên lúc trước nàng từng nghe qua, nghe gã đệ tử ở trong thành Thiết Thạch đạt được, ba trận tỷ thí trước vẫn chưa từng thấy Huyết Linh tiên, nghĩ tới lại chính mình đụng phải.

   Nghe , Huyết Linh tiên này có linh tính, hơn nữa ngâm trong máu tươi thời gian dài, trời sinh khát máu, Huyết Linh tiên vừa ra, chắc chắn uống máu, chỉ với mùi máu tươi nồng nặc kia có thể nhìn ra đủ, uy lực to lớn của nó vượt xa vũ khí bình thường.

   “Hôm nay, ta dùng Huyết Linh tiên hút hết máu tươi của ngươi, vì Ngao đại ca báo thù!” tay Triệu Duyệt Trúc cầm roi dài lạnh lùng : “Nếu Hàn Như Liệt làm ta mất người dấu nhất, vậy ta cũng muốn cho nếm thử tư vị mất người thương!”

   Giờ khắc này, Mộ Chỉ Ly mới hiểu được hận ý Triệu Duyệt Trúc từ đâu mà đến, ra là nàng ta và Ngao Vũ Chấn ái mộ lẫn nhau, trách được lấy ra Huyết Linh tiên.

   Tiếp theo, tròng mắt Triệu Duyệt Trúc nổi lên những tia máu, vốn là mắt đen bị nhuộm thành đỏ, rồi sau đó thân hình kia cũng trong chốc lát hóa thành tia sáng đỏ lướt ra, roi dài trong tay quét qua, dấu vết cây roi nhanh như chớp xuất ra từng vệt từng vệt bén nhọn, bao phủ chỗ hiểm quanh thân Mộ Chỉ Ly, mặt đất chấn động xuất từng vệt dấu vết sâu, lan ra khắp nơi.

   Nhưng mà, thời điểm Triệu Duyệt Trúc hung bạo lướt đến, trong lòng Mộ Chỉ Ly lại lên vẻ kinh ngạc, bởi vì … hơi thở Triệu Duyệt Trúc phát tán ra lại là Trúc Cơ cảnh!

   riêng gì Mộ Chỉ Ly, trong mắt những người khác cũng lên vẻ kinh ngạc, lúc trước trong trận tỷ thí thực lực Triệu Duyệt Trúc vẫn là Nguyên cảnh, sao chỉ trong khoảng thời gian ngắn rơi xuống Trúc Cơ cảnh?

   Lời kế tiếp của Triệu Duyệt Trúc giải thích nghi hoặc trong lòng Mộ Chỉ Ly, : “Ta dùng máu tươi tế Huyết Linh tiên, thực lực hai người ta và ngươi kém nhiều, như vậy chém giết ngươi mới càng thêm thống khoái!”

   Nghe lời Triệu Duyệt Trúc…, khóe miệng Mộ Chỉ Ly cũng giương lên nụ cười, đệ tử Nguyên cảnh nàng đối kháng chính diện còn khó khăn, chứ Trúc Cơ cảnh nàng sợ! Ánh mắt ngưng lại, hai tay nhanh chóng tuôn ra vòng màu sắc trắng muốt, kiếm Vị Ương đột nhiên xuất ở trong tay kia, kèm theo thanh vù vù chấn động phát ra, dường như giờ khắc này chờ đợi lâu.

   “Đinh đinh đinh!”

   Đối mặt với thế công bén nhọn bực này của Triệu Duyệt Trúc đương nhiên Mộ Chỉ Ly dám chậm trễ, kiếm Vị Ương trong tay mạnh mẽ đánh ra, xuất ra từng đường từng đường bóng kiếm, chống đỡ toàn bộ dấu vết cây roi bén nhọn kia quất xuống, trong nháy mắt, thanh thanh thúy của kim loại ngừng vang dội đài tỷ võ, hai đạo thân ảnh giống như loại hư vô chớp động quỷ mị, mỗi lần chạm nhau đều mang theo năng lượng kình phong vô cùng cuồng bạo.

   “Phanh!”

   Hai đạo thân ảnh mang theo lực hung hãn đánh nhau chính diện, chấn động cuồng mãnh ‘*(ngông cuồng + mạnh mẽ) cuốn sạch, trong đó đạo thân ảnh trực tiếp bị đẩy ra mười mấy thước, rồi lại đạp thêm mấy bước lúc này khó khăn lắm mới ổn định thân hình, người này đương nhiên là Mộ Chỉ Ly!

   Phen giao thủ trước, Mộ Chỉ Ly mơ hồ bị vây vào thế yếu, Huyết Linh tiên này uy lực quả nhiên tầm thường, nhất là mùi máu tươi nồng nặc bên trong xen lẫn lực sát phạt mạnh mẽ ngừng ăn mòn tâm trí của nàng, vội vàng kịp chuẩn bị nên mới rơi vào trình trạng như vậy.

   “Ngươi căn bản thể nào ngăn cản uy lực Huyết Linh tiên của ta, xem ra ngươi nhất định chôn cùng Ngao đại ca rồi!” Nhìn Mộ Chỉ Ly bên cạnh đường biên đài tỷ võ, khóe miệng Triệu Duyệt Trúc giương lên tia nụ cười đắc ý.

   tại chắc chắn, khỏi quá sớm !” Mộ Chỉ Ly cười lạnh tiếng, khí thế người nàng hề kém Triệu Duyệt Trúc chút nào.

   Huyết Linh tiên kia lai lịch bất phàm, kiếm Vị Ương của mình đồng dạng cũng phải là vật phàm! Nhìn kiếm Vị Ương sâu, sắc mặt Mộ Chỉ Ly kiên định, Thiên Lực trong cơ thể điên cuồng tuôn vào kiếm Vị Ương, cùng với Thiên Lực tràn vào, ánh sáng của kiếm Vị Ương cũng càng ngày càng đậm, đạo hào quang sáng chói xanh thẳm đột nhiên bộc phát ra.

   Nhìn thấy màn này, mọi người mới hiểu ra lợi kiếm Mộ Chỉ Ly trong tay cũng đơn giản, trong tia sáng lóng lánh có chứa kiếm ý bén nhọn là vô cùng hiếm thấy!

   ” Huyết Linh tiên của ngươi uy phong đủ rồi, tại nên đến lượt kiếm Vị Ương của ta rồi!”

   Mộ Chỉ Ly cười lạnh tiếng, nắm chặt kiếm Vị Ương, thân hình vừa động mạnh mẽ đánh tới Triệu Duyệt Trúc, ánh sáng màu xanh thẳm kia giống như ngôi sao bình thường bộc phát ra kiếm ý vô cùng mạnh mẽ, cỗ kiếm ý này dường như có thể xuyên thủng hết thảy, dũng cảm tiến tới Triệu Duyệt Trúc dữ dội đánh xuống!

   “Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp!”

   Tiếng quát trầm thấp, đột nhiên quầng sáng màu xanh da trời truyền ra, kiếm Vị Ương đột nhiên đánh ra, hóa thành đạo kiếm ý xanh thẳm cuồng mãnh bắn tới Triệu Duyệt Trúc!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :