1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Xuyên nhanh - H] Hạ Cơ - Tưởng Cật Đa Đa Nhục - Thế giới 2: Chương 1-2

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. mèo lười thích ăn

   mèo lười thích ăn New Member

   Bài viết:
   11
   Được thích:
   5
   nam9 dễ thương quá <3<3<3 đúng chuẩn thanh niên ngây thơ

  2. Trang thái

   Trang thái Well-Known Member

   Bài viết:
   237
   Được thích:
   3,973
   Chương 4

   Editor: Trang Thái


   "Cái gì, cái gì đại hỉ của ta?" Vẻ mặt Tần Thời mê mang.

   "Thiếu trại chủ, người chưa biết sao. Chuyện này truyền tới tai lão đương gia, ngài ấy quyết định tối nay tổ chức hôn lễ cho ngài và vị tiểu thư bên trong kia." Các huynh đệ trong trại đều hiểu cho nỗi khổ tâm của lão trại chủ.

   "Cái gì! Ta và nàng có xảy ra chuyện gì." Tần Thời khóc ra nước mắt. Cha của cũng quá gấp rồi.

   Đêm đó, trong trại khắp nơi đều hồng hồng đỏ đỏ. Giăng đèn kết hoa, niềm phấn khởi tràn ngập khắp nơi. Thiếu đông gia của bọn họ cuối cùng cũng thành thân! Tân giá y là mua từ trong tiệm, hạ Cơ mặc lên ngờ lại vừa người.

   Đầu óc của Hạ Cơ còn chưa tỉnh táo được tì nữ của mình đánh thức.

   "Tiểu thư," thị nữ khóc sướt mướt. "Đám cướp này lại muốn người gả cho cái tên thiếu trang chủ bỏ của bọn chúng."

   "Khóc cái gì mà khóc, có thể gả cho thiếu trại chủ của chúng ta là phúc ba đời của tiểu thư nhà người." Bên ngoài truyền đến giọng tục tằng của nam nhân, bọn họ dám bất mãn với thiếu trại chủ.

   Gả cho Tần Thời? Nàng nhớ trong kịch bản màn này mà! Đời trước sau khi Tần Thời nhận tiền chuộc liền thả Hạ Cơ về nhàHạ Cơ về nhà, sao giờ lại còn thành với chả thân? Hạ Cơ biết sau khi nàng mê man xảy ra chuyện gì.

   Đời trước lúc Hạ Cơ qua đời Tần Thời vẫn còn chưa đón dâu, cũng chưa từng nghe có chuyện phong lưu ái tình gì. Ít nhất người nam nhân này chịu được đơn, có lẽ gả cho cũng là lựa chọn tốt.

   Vốn Tần Thời đối với loại sinh vật giống cái này có cảm giác gì, có điều nếu đó là Hạ Cơ, Tần Thời nghĩ đến nụ hôn lúc chiều, khỏi có chút mong đợi. Chỉ là, nàng lòng nguyện ý thành thân với sao?

   Nha hoàn nắm tay taan nương chậm rãi bước đến, nhìn cảnh tượng này, Tần Thời nhịn được kích động. Nhưng nhìn lại nha đầu kia, vẻ mặt khóc tang.

   " ra chỗ khác , đừng đứng đây phá hỏng tâm tình của thiếu trại chủ nhà chúng ta." Vài huynh đệ thấy tiểu nha hoàn trưng ra cái bản mặt mẹ kế liền đuổi nàng ra khỏi hỉ đường.

   Tất cả những nam nhân có hiểu biết về nghi thức thành thân đều được triệu tập lại đây, hôn lễ tuy rằng gấp gáp đơn sơ, nhưng những thứ phải có thiếu thứ gì.

   Tần Thời khó khăn lắm mới đồng ý thành thân, lão trại chủ sớm hạ lệnh được làm khó , trời chưa tối liền đưa hai người vào động phòng.

   Hạ Cơ lâu chưa có gì vào bụng rồi, vừa nghe tiếng người rời khỏi liền vén khăn voan lên, đến trước bàn ăn chút điểm tâm ngọt.

   Ánh nến làm nổi bật lên gương mặt tươi cười tuyết trắng mang theo chút phấn hồng. Trong miệng nhét đầy này nọ, hai gò má phồng lên, giống như con sóc ham ăn. Hạ Cơ sớm đem Tần Thời quăng sau đầu.

   Tần Thời thấy Hạ Cơ ăn nhiệt tình như vậy, con sâu thèm ăn trong bụng cũng rục rịch, liền ngồi xuống ăn cùng nàng. bàn chỉ có điểm tâm ngọt thượng hạng, mà còn có đậu phộng, táo đỏ, lại càng thể thiếu rượu, mỗi món đều có ngụ ý riêng.

   "Tên nàng là gì?" Lần này đến lượt Tần Thời hỏi hỏi.

   "Hạ Cơ." Hạ Cơ cũng ngẩng đầu.

   Đúng là tuyệt đại cơ, nếu lúc ăn cơm thô lỗ như vậy tốt hơn. nào biết đâu rằng Hạ Cơ đói bụng ngày, những lễ nghi kia dù sao cũng thắng được nhu cầu sinh lí của con người.

   lúc sau, sau khi lục phủ ngũ tạng của Hạ Cơ cuối cùng cũng được an ủi, Hạ Cơ mới nhìn về vị người sống dy nhất trong phòng – ngoại trừ nàng. Hạ cơ hiểu, tên tiểu tử Tần Thời này tuấn tú như vậy, sao lại tìm được vợ?


   Hạ Cơ uống vài hớp rượu, mặt nổi lên hai rặng mây hồng, trong mắt cũng xuất ánh nước, đặt trong mắt Tần Thời càng thêm đáng thương.

   Trong phòng chuẩn bị sẵn nước tắm, Hạ Cơ ăn xong liền làm quen phen.

   Thùng tắm được đặt phía sau tấm bình phong, dưới ánh nến, mỗi chỗ lồi lõm người Hạ Cơ Tần Thời đều thấy ràng.   Chương 5

   Editor: Trang Thái


   Quần áo từ ngọc thể rơi xuống. Bộ ngực đầy đặn, thắt lưng mảnh khảnh, cái mông vểnh cao, chân dài thẳng tắp, cùng với da thịt trắng noãn như ngọc. được, thể nghĩ tiếp. Tần Thời lại uống thêm ly rượu.

   Hạ Cơ bên trong cũng thoải mái bao nhiêu. Ăn no rồi nên nghĩ tới chính , ví dụ như làm sao có thể cùng Tần Thời có chân. Nếu ở phương diện kia có tật xấu gì phải làm thế nào? Đây phải là hẫm hại nguyên chủ? Nếu biết, vậy phải thử nghiệm chút xem rốt cuộc có được .

   Đêm nay là đêm động phòng hoa chúc, cho dù có phát sinh chuyện gì cũng là hợp tình hợp lý.

   "Tần Thời." Hạ Cơ ở bên trong gọi người.

   "Chuyện gì?" Tần Thời đáp lại.

   "Ta có quần áo để thay, ngươi cho ta mượn bộ ."

   "Ngươi đợi lát." Tần Thời tìm trong tủ quần áo bộ màu trắng đưa tới.

   Thời khắc chạm vào ngón tay nàng, trong lòng Tần Thời run rẩy trận.

   Sua loạt tiếng ‘sột…xoạt’, hạ Hạ Cơ mặc bộ đồ quá cỡ của Tần Thời ra ngoài. Quần quá dài, hạ Cơ đành phải xắn lên. Chỗ thắt lưng cũng quá rộng, lung lay sắp rớt. Vùng da thịt trắng hơn tuyết ngay chỗ giao nhau giữa hai vạt áo lộ ra hơn phân nữa. Nghĩ đến ở bên trong nàng mặc gì, y phục của mình tiếp xúc trực tiếp với da thịt của nàng, trong lòng Tần thời xuất cổ lửa nóng.

   Trước kia lúc phụ thân đưa nữ nhân mảnh vải che thân lên giường , trong lòng cũng có cái loại phập phồng như tại. Nhưng sao vừa nghĩ đến da thịt trần trụi của nàng dán trực tiếp lên trung y của , liền thể khống chế được mình.

   Hạ C đến bên cạnh , việc hít thở đối với Tần Thời cũng trở nên khó khăn. ngồi, nàng đứng. Ánh mắt đối diện với bộ ngực của nàng. Dường như có thể nhìn thấy hai viên hồng mai thấp thoáng sau lớp áo. Tần Thời mất tự nhiên quay đầu sang chỗ khác.

   Vẻ tâm hoảng ý loạn của đều được Hạ Cơ thu vào mắt. Hoàn hảo chỉ là khẩn trương thẹn thùng, đối với nữ nhân vẫn có cảm giác.

   "Ta ngủ trước." Câu này nghe vào tai Tần Thời khiến nảy sinh ra ý nghĩ kì quái.

   “Ừ." Tần Thời gật gật đầu, ngồi bất động như núi.

   ‘Đồ ngốc này, ngay cả ám chỉ cũng nghe hiểu.’ Hạ Cơ oán hận nghĩ. Nàng giận dỗi leo lên giường nhìn tấm lưng rộng của Tần Thời. Thấy cứ ngơ ngác ngồi ở đằng kia, nàng ngược lại muốn xem có thể ngồi bao lâu.

   Tần Thời từ tập võ, từ tiếng hít thở có thể đoán được Hạ Cơ nhìn . Như vậy ngay cả bàn tay cầm rượu cũng cứng lại.

   Hai người giằng co hồi lâu, cuối cùng Hạ Cơ đành phải buông tay đầu hàng.

   "Ngươi có ngủ hay , để đèn như vaayj người khác ngủ được." Hạ cơ thầm oán .

   Tần Thời cố bình ổn tâm tình, nên đối mặt phải đối mặt, mình ngồi đây vặn vẹo là thế nào? Tuy nghĩ vậy, nhưng khoảng cách đến giường chỉ vài bước mà vài bước này lại phá lệ nặng nề.

   Đèn bị thổi tắt, hai người chỉ mặc quần áo mỏng manh nằm cạnh nhau. Cơ thể Tần Thời cứng ngắc, động cũng dám động, nằm ngay đơ giường.

   "Có phải ngươi thích ta?" Giọng Hạ Cơ nhuốm đầy vẻ bi thương "Ngươi chê ta lớn lên khó coi?"

   "Rất đẹp." Tần Thời trả lời tuy vụng về nhưng lại là lời lòng, vẻ đẹp nghiêng nuowsc nghiêng thành như vậy nếu khó coi cũng quá trái lương tâm rồi.

   "Dáng người tốt?"

   "Tốt lắm." Vừa rồi nhìn qua, có lồi có lõm.

   "Tính cách tốt, tướng ăn khó coi?"

   "Đều tốt…đều tốt." Tần Thời trả lời.

   "Vậy sao ngươi lại để ý ta?" Hạ Cơ ngay cả khóc nức nở cùng dùng tới.

   Tần Thời trong lòng cả kinh, vốn cho rằng Hạ Cơ bị bắt tới sơn trại, lại bị bức ép làm vợ , hẳn là nàng oán hận.
   Happyanh, Mê Sắc, Mật ^ Mật33 others thích bài này.

  3. Trang thái

   Trang thái Well-Known Member

   Bài viết:
   237
   Được thích:
   3,973
   Chương 6   nghĩ tới trong lòng Hạ Cơ lại nghĩ như vậy

   "Vậy nàng muốn gả cho ta sao?" Tần Thời tuy hỏi ra miệng nhưng trong lòng lại sợ hãi. Loại cảm giác này chư từng xuất người tự tin như .

   Hạ Cơ trực tiếp dùng hành động trả lời . Mượn ánh sáng mờ mờ từ ánh trăng chiếu vào phòng, nàng hôn lên bờ môi của .

   Tần Thời đầu tiên là sửng sốt, cảm nhận được xúc cảm mềm mại môi, sau đó liền khách khí trở mình, đặt Hạ Cơ phía dưới.

   Bóng đêm là gì đối với người luyện võ như Tần Thời, hai mắt thấy rất ràng. Dưới Nữ nhân dưới thân ngoan ngoãn nhắm mắt, giống như nụ hoa săp nở, đợi người đến hái. Tần Thời lúc này chính là tên hái hoa tặc đó.

   hôn cũng có kỹ thuật gì, Hạ Cơ nghĩ chỉ cần gương mặt của thôi cũng đủ tiên hồn. hôn khó chia lìa, Tần Thời lại đột nhiên bật dậy. Hạ Cơ hiểu là muốn thế nào, chẳng lẽ hài lòng với kỹ thuật hôn của nàng?

   Chưa tới phút sau, thắp nến chiếu sáng căn phòng."Ta muốn nhìn nàng ." Tần Thời dùng giọng điệu rất trịnh trọng để những lời này, đối với lần đầu tiên của mình cũng rất để tâm. Hạ Cơ chưa từng gặp loại nam nhân giống như , bình thường đều là như lang như hổ nhào lên, còn vừa mạnh mẽ vừa nghiêm túc như , nàng quen chút nào. Hạ Cơ nhịn được cười ha ha.

   Thấy dáng vẻ cười duyên dáng của nàng, nhịn được động lòng, lại có chút thẹn quá thành giận. Trực tiếp nhào lên người Hạ Cơ, xé y phục của nàng, xem nàng còn dám cười nhạo nữa hay ?

   Tần Thời mang tâm tình tức giận làm chuyện này, làm xong chính cũng sợ ngây người. biết nên như thế nào tiếp tục?

   Hạ Cơ để trần nửa người cũng lại làm như mình là người ngoài cuộc. Tần Thời quyết định phải làm cho xong chuyện này, nếu tự tôn nam nhân của biết đặt chỗ nào.

   Da thịt trắng nõn đập vào mắt , hai vú đầy đặn ngạo nghễ dựng đứng lên, hai tiểu hồng đậu bị lạnh se cứng lại. Nàng mảnh mai, Tần Thời sợ mình thô lỗ nhịn được đem nàng bẻ đôi.

   Ngón tay thon dài bởi vì quanh năm luyện võ nên mềm mại, bên trong lòng bàn tay có lớp chai dày. Nhìn viên tiểu đậu đỏ đáng , nhịn được dùng ngón tay cái ma sát qua lại. Hạ Cơ giật mình run rẩy phát ra tiếng rên kiều.

   Tần Thời biết nghĩ thế nào, nghe thanh mê người nàng phát ra khiến có cảm giác thành tựu, càng ngừng ra sức chơi đùa. Hai tay cùng ra trận, cầm lấy hai luồng trắn nõn nắn bóp, nhìn hai màu trắng đen đối lập, khoái cảm trong người bỗng nhiên tăng vọt, lực đạo trong tay cũng tăng thêm.

   Hai viên tiểu hồng đậu bị chà đạp sung huyết sưng lên, thoạt nhìn phá lệ đáng thương. Vậy mà Tần Thời chút thowng hoa tiếc ngọc cũng có, trực tiếp bóp hai viên đậu đỏ kéo căng ra, bộ ngực sữa liền biến hình.

   Lúc này dục hỏa trong người như con ngựa hoang đứt dây ngừng ào ạt kéo tới. Cúi đầu xuống, trực tiếp ngậm lấy đỉnh đầu đỏ tươi, hàm răng khẽ cắn. Vừa hút vừa quên nắn bóp bên còn lại.

   Hạ Cơ nắm chặt lấy vạt áo , "Tần Thời, chàng chút." Trong miệng ngừng cầu xin tha thứ.

   "Tần Thời, cần. Ừ ~" Lại bị động tác của làm cho ngừng rên rỉ.

   Đến khi núi đôi chằng chịt dấu hôn, chóp đỉnh hồng mai cũng sung huyết sưng lên gáp hai lần, lực chú ý của mới dời đến cơ thể mảnh mai của nàng.

   Thắt lưng mảnh khảnh, chưa đầy nắm tay. Tần Thời cũng lưu lại hàng loạt dấu hôn lên đó mới chịu dời trận địa. Nhìn cái rốn đáng , đầu lưỡi liếm vòng vòng xung quanh, lúc mạnh lúc đâm vào, khoái cảm ngừng, Hạ Cơ nhịn được co rút ngón chân lại.   Chương 7


   Tần Thời có kinh nghiệm thực chiến, làm chỉ dựa vào bản năng mà thương nàng. Rất nhanh, nửa người dưới của Hạ Cơ cũng thất thủ, quần bị ném xuống giường. Hai chân mở ra, đem Tần Thời kẹp ở giữa. Cho dù chuyện này làm rất nhiều lần rồi, nhưng dù sao Hạ Cơ cũng là nữ nhân, trong thời điểm này vẫn cảm thấy xấu hổ.

   "Tần Thời, đừng nhìn." Hạ Cơ thấy Tần Thời vẫn nhìn chăm chăm vào nơi riêng tư của nàng.

   "Gọi tướng công." Giọng khàn khàn dị thường, gằn ra ba chữ kia.

   "Tướng công." Giọng Hạ Cơ mềm nhũn, dưới cái nhìn chăm chú của , hoa huyệt cuối cùng cũng tiết ra sương lộ.

   Bình thường khi các huynh đệ dạo thanh lâu cũng có những lúc phóng đãng kiềm chế được làm tại chỗ, Tần Thời cũng liếc qua phía dưới của những nữ nhân đó. Chỉ là chưa từng thấy qua hoa huyệt nào non mềm phấn hồng như thế này, vừa nhìn, liền khiến cho người ta dục hỏa công tâm.

   "Nàng ướt rồi." Tần Thời dùng ngón tay quét qua hoa huyệt đưa đến trước mặt Hạ Cơ. Hạ Cơ quay đầu , muốn xem. Đột nhiên phía dưới bị vật thể ướt át liếm mút. phải là?

   Hạ Cơ nâng nửa người dậy nhìn xuống phía dưới, Tần Thời chui đầu vào giữa hai chân nàng liếm láp. Mái tóc đen nằm giữa hai chân trắng nõn phá lệ nổi bật.

   "Tướng công, đừng mà." Hạ Cơ vừa định ngăn lại, phía dưới bị hút cái, cả người liền mềm nhũn, ngã xuống giường.

   Lúc này Tần Thời như đứa trẻ thích thú với món đồ chơi mới lạ, tiểu huyệt mềm mại như tơ lụa thượng hạng, khiến cho dám dùng quá sức, chỉ nhàng cọ sát bên ngoài. Lúc này Hạ Cơ lại hài lòng, nâng người đưa đến trước miệng Tần Thời.

   Tần Thời rất vui vẻ, dán chặt vào tiểu huyệt, hút cái, hạ Cơ run rẩy cả người, lại trào ra ít dâm thủy.

   Nơi này có mùi hương thơm ngát của hoa đòa, nhàn nhạt, Tần Thời ngừng hít lấy hít để, song mũi cũng theo đó mà tiến lại hoa tâm. Có lẽ nàng chính là vưu vật trời sinh, Tần Thời nghĩ.

   Đầu lưỡi cũng khách khí tiến vào, lướt qua vách tường mềm mại co dãn, khiến cho Hạ Cơ ngừng run rẩy.

   "Tướng công, cần." Đầu lưỡi bắt đầu luật động, mỗi lần đưa ra ngoài đều kéo theo ít dâm thủy, cả căn phòng tràn ngập hương vị tình dục xen lẫn mùi hoa đào thơm ngát. Động tác của Tần Thời càng ngày càng nhanh, tiếng rên rỉ của Hạ Cơ vang vọng khắp phòng.

   Cuối cùng Hạ Cơ cũng chịu nổi, cả người vô lực, thả lỏng bụng, cổ dâm thủy trào ra ào ạt. Tần Thời há to miệng hút vào, đem toàn bộ dâm dịch nuốt vào chừa giọt.

   Sauk hi cao trào, cả người nàng vẫn còn run rẩy. Tần Thời thấy vậy trong mắt lóe lên tia sáng, sau đó phóng thích gậy thịt ra ngoài. Nhìn tiểu đệ đệ to dài của , Hạ Cơ khỏi kinh hãi. Có phải nam chủ nào trong thịt văn cũng được trời ưu ái như vậy hay , cũng may nàng có hệ thống giúp đỡ, nếu đổi lại là những người khác, đúng là chịu tồi mà.

   Lửa nóng vừa được thả ra liền vỗ hai cái lên bụng Hạ Cơ, vệt đỏ liền xuất làn da trắng nõn. Tần Thời càng nhìn àng hưng phấn, trực tiếp dùng quy đầu đâm lên hoa hạch. Chỉ mới dùng mắt nhìn thôi mà Hạ Cơ chịu nổi, dâm thủy lại từ trong huyệt chảy ra.

   "Nương tử, nàng mẫn cảm." dùng tay sờ soạng dưới thân nàng, cả bàn tay ẩm ướt. bây giờ còn bỡ ngỡ như lúc đầu, ngược lại còn có thể khiêu khích Hạ Cơ. Hạ Cơ cũng thấy xấu hổ vì cơ thể nhạy cảm của mình, chút khiêu khích cũng chịu nổi.

   Cũng may đây cũng là lần đầu của Tần Thời, biết nhiều kiểu chơi đa dạng, trực tiếp giữ lấy lửa nóng nhắm thẳng vào hoa huyệt ướt át.

  4. Tuyết Nhu

   Tuyết Nhu New Member

   Bài viết:
   12
   Được thích:
   9
   :yoyo14::yoyo14:T luôn Ủng hộ ủng hộ, like truyện thườg xuyên:ex10:

  5. Mèo Tuki

   Mèo Tuki Member

   Bài viết:
   97
   Được thích:
   52
   Mong chương ms

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :