1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Xuyên nhanh - H] Hạ Cơ - Tưởng Cật Đa Đa Nhục - Thế giới 2: Chương 1-2

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Trang thái

   Trang thái Well-Known Member

   Bài viết:
   237
   Được thích:
   3,973
   Chương 14


   Hạ Thừa tướng suy nghĩ lại, mặc kệ nữ nhi phản đối, cuối cùng quyết định chọn Chương Nhiên đợi Hạ Cơ hai năm. Chương Nhiên cuối cùng cũng có thể ôm mỹ nhân về, tình trường quan trường đều đắc ý.

   Hạ Cơ biết Tần Thời ở đâu, ngay cả hệ thống cũng bất lực. Nhưng mà nhất định còn sống, Hạ CƠ chắc chắn, nếu nàng biến mất khỏi thế giới này lâu rồi.

   Từ biên quan truyền đến tin chiến thắng, quân ta đại thắng, đại quân đường khải hoàn trở về. Nhận được tin tức này, Hạ Cơ mừng rỡ đêm ngủ, có phải Tần Thời sắp trở về ? Hôn của nàng với Chương Nhiên phải xửa lí như thế nào đây? Ười ngày nữa là đến ngày nàng xuất giá rồi, chẳng lẽ khi trở về nàng trở thành nữ nhân của người khác rồi?

   Mấy ngày nay, Hạ Cơ sống ngày bằng năm, cuối cùng đại quân cũng về tới. Hạ Cơ lầu hai trong trà lâu, nhìn Tần Thời cưỡi đại mã đầu, ngẩng đầu ưỡn ngực, khí thế hiên ngang. ít nương vây xem nhìn đỏ mặt.

   Đầu đường cuối ngõ đều bàn tán về Tần tướng quân. Nào là võ công cái thế, lẻn vào trại địch suốt hai năm, cuối cùng liên hợp với quân ta trong ứng ngoại hợp đem đối phương đánh cái hoa rơi nước chảy. chỉ mới hơn hai mươi, tới địa vị cao. Hoàng Thượng rất tín nhiệm , là người do Hoàng Thượng tay đề bạt, cũng là người thay thế cho những lão tướng chỉ nhận bổng lộc mà làm được tích gì.

   Tần Thời vào cung phục mệnh, tỉ mỉ bẩm báo chiến . Vừa ra khỏi cung, liền thẳng tiến đến phủ Hạ Thừa tướng. Vừa nghe tin tới, Hạ Cơ mặc kệ tì nữ ngăn cản chạy vào lòng Tần Thời

   Tần thời mặc kệ hợp hay hông hợp quy cũ, vươn tay ôm lấy Hạ Cơ. Ôm lấy cơ thể ôn hương nhuyễn ngọc, Tần Thời mới cảm nhânj được mình từ chiến trường huyết tinh lạnh băng trở về.

   Hạ Thừa tướng nhìn nữ nhi hấp tấp nóng vội, lại nghĩ tới mấy ngày nữa kết thân cùng Chương gia kết thân. Hai bên đều là người quyền cao chức trọng, chuyện này phải giải quyết thế nào đây?

   “Nhạc phụ, tiểu tế trở lại.” Tần Thời ôm chặt lấy em Hạ Cơ muốn buông ra, Hạ Cơ dựa đàu vào ngực Tần Thời, nước mắt rơi ngừng làm ướt mảng lớn trước ngực .

   “Ừm.” Hạ Thừa tướng gật gật đầu.

   “Tuổi con và Hạ Cơ đều , biết hôn giữa bọn con khi nào có thể tiến hành?” Kỳ Tần Thời sớm nghe tin Hạ gia tiểu thư và Chương gia công tử sắp thành thân, lòng nóng như lửa đốt, vạn nhất Hạ Thừa tướng gả Hạ Cơ cho người khác, phải làm thế nào đây? Đại quân lại chậm rì rì, Tần Thời dứt khoát bỏ lại đại đội ngũ, tự mình dẫn theo tinh binh, tức tốc chạy về kinh đô.

   Hạ Thừa tướng nghẹn lời. Nếu là trước đây, Tần Thời đương nhiên thể so được với Chương Nhiên. Nhưng vật đổi sao dời, Tần Thời bây giờ chính là tướng quân trẻ tuổi nhất đương triều, là thân tín của Hoàng Thượng. Huống hồ và Hạ Cơ tình thâm ý trọng, Hạ Cơ gả cho , chắc chắn nhận tất cả sủng ái. Hạ Thừa tướng suy xét chút.

   “Hạ Cơ cùng Chương gia công tử đính thân, tại ngươi trở lại, ta đương nhiên hủy hôn.” Hạ Thừa tướng bất đắc dĩ .

   Lời này truyền tới trong tai người Chương gia lại thành Hạ Thừa tướng ỷ thế hiếp người, bất đắc dĩ quyền cao chức trọng. Cũng may Hạ Thừa tướng giải thích chuyện xưa giữa Hạ Cơ và Tần Thời, hy vọng Chương thượng thư niệm tình đồng liêu, thông cảm cho tấm lòng cha mẹ của ông.

   Chương thượng thư cũng là người thấu tình đạt lý, cũng có ý truy cứu. Lại Chương Nhiên dù sao cũng là nhân trung long phượng, còn lo lấy được thê tử sao?


   Chương 15


   Có điều Chương Nhiên đúng là vì thế mà hao tổn tinh thần thời gian.
   Hôn của Tần tướng quân cùng tiểu thư Hạ gia truyền khắp phố lớn ngõ , đám dân chúng rãnh rỗi còn tự mình biên soạn ra câu chuyện tình cẩu huyết giữa ba người. Cũng may hai người chìm ngặp trong hạnh phúc, muốn quan tâm đến những tin đồn nhảm nhí ngoài kia.
   Hơn nữa dù sao Tần Thời cũng là Đại tướng quân bảo vệ quốc gia, thân hùng khí khái, là đại hung trong lòng dân chúng cho nên dù cho Tần Thời là đoạt vợ người, dân chúng cũng thành dũng sĩ nhiệt huyết cũng rơi vào nữ tình trường.
   Hôn lễ được tổ chức lại lần nữa. Làn đó ở sơn trại quá qua loa, dù sao lúc đó cũng là cướp người, có trưởng bối tán thành. Lần này có nhạc phụ tham dự, mọi chuyện đều thuận lý thành chương.
   Hôn lễ này long trọng chưa từng có, ngay cả Hoàng Thượng cũng phái người tới chúc mừng. Chương Nhiên ngồi trong góc uống rượu giải sầu, trở thành trò cười cho cả kinh đô, vậy mà phụ thân còn bắt tới. Cũng may Chương Nhiên tuy rằng buồn bực, nhưng vẫn giữ vững phong độ của thế gia công tử. Nếu Hạ Cơ có tình cảm với , dưa hái xanh ngọt, miễn cưỡng ở bên nhau sau này biết còn có bao nhiêu chuyện xấu đâu. Người nàng lòng chờ đợi trở về, thân là nam nhi bảy thước, nên chúc phúc nàng.
   Tần Thời vội vàng tiếp đón tân khách lát liền vội vã quay lại tân phòng, bị người giễu cợt nóng vội, lại đáp xuân tiêu khắc giá ngàn vàng.
   Lần này Hạ Cơ rất quy củ, tự tiện xosc khăn đỏ lên.
   “Nếu ta trở về, nàng gả cho người khác sao?” Tần Thời lúc này lại gấp chút nào.
   Hạ Cơ im lặng, àng chỉ là nữ nhân, có biện pháp gì đây? Muốn chạy tìm , nhưng ngay cả hắc ở đâu nàng cũng biết.
   “Nếu nàng gả cho người, ta cũng ngại cướp nàng về.” Tần Thời ngữ khí kiên định, đưa tay xốc khăn lên.

   Hạ Cơ vẫn còn hoảng hốt, chưa kịp chuẩn bị bị bổ nhào lên. Tiếng hô duyên dáng còn chưa kịp phát ra, bị người chặn lại. Đầu lưỡi của Tần Thời khách khí tiến quân thần tốc, khiêu khích phấn lưỡi mềm mại.
   Hạ Cơ chủ động đưa tay ôm lấy nam nhân, bờ vai của dày rộng ít, cách quần áo cũng có thể cảm nhận được cơ bắp rắn chắc. Hỉ phục màu đỏ bị ném xuống đất, Tần Thời mong ngày này lâu lắm rồi.
   Cơ thể nàng vẫn trắng hồng mềm mại như cũ, gương mặt đỏ ửng, càng thêm mị. Sóng mắt lưu chuyển câu hồn nhiếp phách, vùng cổ tinh tế thon dài. Hai luồng bảo bối trước ngực lại lớn hơn ít, Tần Thời chút do dự hạ miệng gặm cắn.
   Loại tư vị này hai người lâu hưởng thụ, hai luồng nhũ thịt bị bàn tay màu đồng cổ nắn bóp đủ loại hình thù, thanh mềm mại quyến rũ từ trong miệng Hạ Cơ bật ra.
   Thấy cởi sạch y phục mình, còn động tay động chân, trong lòng Hạ Cơ cảm thấy cân bằng. sờ ta, chẳng lẽ ta lại thể sờ ?
   Tay của nàng sờ soạng ngươi , nắm lấy đai lưng, Tần Thời mê muội vuốt ve cơ thể châu tròn ngọc sáng, hoạt sắc sinh hương trước mặt, thấy tay làm loạn người mình, khách khí cởi sạch y phục của mình, hai ngườit rần trụi trực tiếp đối diện nhau.
   Tần Thời cởi xong lại muốn bò lên người Hạ Cơ, bị nước mắt trong mắt Hạ Cơ dọa sợ. Sao tốt lành lại khóc rồi? Ánh mắt Hạ Cơ nhìn chằm chằm vào những vết thương người Tần Thời..
   Happyanh, MaiAnhSF, Mê Sắc30 others thích bài này.

  2. Trang thái

   Trang thái Well-Known Member

   Bài viết:
   237
   Được thích:
   3,973
   Chương cuối


   Hạ Cơ cảm thấy rất đau lòng. Ngón tay mãnh khảnh mơn trớn từng vết sẹo. “Đau ?” Hạ Cơ biết chiến trường hung hiểm vạn phần, mỗi vết sẹo là minh chứng cho những đau đớn mà chịu, trải qua, Hạ Cơ đột nhiên có chút chịu nổi.
   đau.” Tần Thời . Lòng bàn thô ráp vụng về lau nước mắt, sợ mình quá sức làm tổn thương làn da mềm mại của nàng.
   Hạ Cơ lúc lâu mới dừng lại, trong lúc đó Tần Thời vẫn luôn dịu dàng ôm nàng. Hai người trần truồng dán lấy nhau, lại chút tình dục nào, điều này cũng hiếm thấy. Hai chân Hạ Cơ mở ra ngồi người Tần Thời, tư thế tựa như ôm tiểu bảo bảo. Với Tần Thời mà , đây là chuyện mà nam nhân như phải gánh vác. Là trách nhiệm cũng là vinh quang.
   Nhưng để được như ngày hôm nay, hải chịu ít khổ sở. Tất cả của phải dựa vào may mắn mà có, mà là dùng mạng lên chiến trường đổi lấy. Tần Thời như vậy chỉ khiến Hạ Cơ đau lòng, mà còn khiến nàng cẩm động cùng kiêu ngạo. Nàng phải may mắn đến cỡ nào mới có thể gặp được , có thể cùng nắm tay đến cuối đời.

   Hạ Cơ ôm lấy cổ , dán lên bờ môi . Thấy cảm xúc của Hạ Cơ ôn định, dịu dàng hôn lấy an ủi nàng. Đôi môi mang ý cười của Hạ Cơ được Tần Thời liếm láp, nếu ở bên ngoài phải chịu nhiều đao quang kiếm ảnh như vậy, lúc ở nhà, sao nàng có thể giúp cảm thấy thoải mái, vui vẻ chứ.
   nam nữ, manh áo che thân, hôn hôn khó tránh khỏi cọ ra tia lửa. Vốn dĩ Hạ Cơ ngồi người Tần Thời, hai vú dính sát vào bờ ngực rắn chắc, Tần Thời nắm lấy eo Hạ Cơ ôm chặt vào người.
   thưởng thức hai luồng kiều nộn trong tay, cũng may kích cỡ của Hạ Cơ tay có thể nắm giữ. Tần Thời cúi đầu xuống, ngậm lấy hai viên đào. Hút cắn mút vào, đỉnh đầu bị làm cho sung huyết đỏ lên. Đầu lưỡi chọc chọc lỗ , Hạ Cơ bị kích thích ngửa đầu ra sau, mười ngón tay nắm chặt lấy vai Tần Thời, để lại hàng vệt đỏ.
   chút đau đớn này chẳng là gì đối với người lăn lộn sa trường như Tần Thời. Động tác tay có dấu hiệu ngừng lại, nơi riêng tư của hai người dán sát lấy nhau, Tần Thời nắm lấy eo Hạ Cơ, sau đó nhếch em mình lên, Hai người đồng thời phát ra tiếng thở ra đầy thõa mãn.

   Trận tình chiến này bọn họ đợi 5 năm, hai người đều có chút mất khống chế. Tần Thời là nam nhân huyết khí phương cương, mỗi khi có nhớ Hạ Cơ cũng chỉ có thể mỗi tối dựa vào cái yếm đỏ mà nghĩ về nàng. tại cuối cùng cũng có thể thâm nhập vào chỗ mất hồn luôn quấy nhiễu trong mỗi giấc mộng, Tần Thời kích động thôi, điều này được biểu trực tiếp bằng hành động của .

   Hạ Cơ lâu chưa mây mưa, bên trong thít chặt thể tả, Tần Thời cường ngạnh dựa vào sức mạnh của mình tiến thẳng vào. khắc cũng đình chỉ bắt đầu thọc vào rút ra. Hai luồng miên nhu theo dộng tác của lắc lư lay động. Nam nhân cứng rắn đâm sâu vào trong tiểu huyệt, Hạ Cơ thoải mái than , hùa theo động tác của Tần Thời mà ngâm nga, chút cũng kiêng dè nha hoàn gác đêm bên ngoài.
   Tần Thời ở bàn, giường, mép giường, bàn trang điểm, phía trước, phía sau, bên trái, bên phải, mỗi tư thế đều thử qua lần, cho đến khi Hạ Cơ bủn rũn cả người tê liệt ngã xuống giường, Tần Thời mới ngừng chiến.
   Đột nhiên, Hạ Cơ cảm nhận được đau đớn, sau đó nhận ra mình trở lại làm linh hồn phiêu đãng trung. Còn Hạ Cơ giường dựa vào lồng ngực ấm áp của Tần Thời ngủ say. Bọn họ hạnh phúc , Hạ Cơ biết như thế nào, trong lòng đột nhiên có chút khổ sở. Lại phải rời rồi.
   Tần Thời, tái kiến. Hạ Cơ, tái kiến.


   P/s: Lại thế giới nữa kết thúc. biết kết thúc của truyện này như thế nào nhưng mỗi khi kết thúc thế giới mình đều cảm thấy Hạ Cơ rất đáng thương. Mong sao tác giả cho nhân vật này kết thúc viên mãn, nếu chắc mình nghĩ edit quá…….!!!!

   Cảm ơn các reader luôn theo dõi truyện trong suốt thời gian qua. Vì truyện này là truyện H nên mình quá chăm chút, nên nếu có chỗ nào ổn các bạn cứ góp ý với mình, mình sửa lại. Còn nữa, mình rất lười nên nếu lâu quá có chương mọi người có thể giục mình nha. có ai giục mình mình càng lười hơn (=.:)!!!

   Cuối cùng, năm nữa cũng kết thúc. Mình chúc tất cả mọi người: Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay làm việc, dù ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là , dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù xe hay bộ… Năm mới vui vẻ hạnh phúc!!! Happy new year!!!!!!!!!!!!!!!!
   Happyanh, Mê Sắc, Mật ^ Mật39 others thích bài này.

  3. SiAm

   SiAm Member

   Bài viết:
   71
   Được thích:
   90
   Nàng nghỉ Tết vui vẻ nha :cute:

  4. xukem

   xukem Active Member

   Bài viết:
   106
   Được thích:
   109
   Chúc bạn và gia đình ăn tết vui vẻ nha. Cảm ơn nàg nhiều:th_78::th_78:

  5. Shiro25

   Shiro25 Member

   Bài viết:
   23
   Được thích:
   31
   Tết đến mong cả năm vui vẻ nè :yoyo40:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :