1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Xuyên nhanh - H] Hạ Cơ - Tưởng Cật Đa Đa Nhục - Thế giới 2: Chương 1-2

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Trang thái

   Trang thái Well-Known Member

   Bài viết:
   237
   Được thích:
   3,973
   Chương 6

   Editor: Trang Thái

   Tần Sở ngậm vào thả ra. Đầu lưỡi liếm lượt, lại dùng lực đem cánh môi phấn nộn hút sưng lên để cho cái tên học trưởng kia nhìn thấy, xem về sau còn có thể tỏ ra có chuyện gì mà mang bữa sáng cho bạn nữa .

   Bạn trước Lina cũng an phận. Vốn ta nghĩ rằng Tần Sở chỉ là nam sinh gia cảnh giống mình, cho nên lúc xuất ngoại du học mới muốn kết bạn với những người thượng lưu, có thể huy hoàng mà trở về. Tuy tướng mạo của Tần Sở trong vạn dặm mới tìm được mộtnhưng mà nếu có tiền có thể làm được gì. Bạn trai tai của ta tốt xấu gì cũng là phó tổng của công ty .

   Thời gian trước tinh thần Tần Sở luôn buồn bực sa sút, tâm tình của tốt, mấyanh em bạn hữu của đều thấy, đành lòng nhìn như vậy nên với Lina chuyện cha là thành viên trong ban quản trị của tập đoàn quốc tế, hy vọng có thể giúp Tần Sở níu kéo người phụ nữ này. Lina biết được chuyện này, lại nghĩ Tần Sở vẫn còn tình cảm với mình, trong nhất nhất thời liền bị cảm động, chuẩn bị quay lại tìm Tần Sở. ta nào biết tình cảm của Tần Sở với Hạ Cơ bên này ngày sâu đậm.

   Lina từ chỗ bạn bè hỏi thăm được chỗ ở của Tần Sở, khỏi nhíu mày. Loại nhà trọ như vậy, đối với Tần Sở mà quả xứng với đẳng cấp của .

   "Thùng thùng thùng." Nghe được tiếng đập cửa, Tần Sở nhịn được nhíu mày. vất vả mới ôm được giai nhân vào lòng, ngay cả bộ ngực sữa cũng đều lộ ra, là mất hứng.

   Hai người vừa mới tắm rửa xong nên da thịt ửng đỏ, mặc vào áo ngủ tơ tằm, Tần Sở nghĩ đến chuyện đen tối mới bình thường. chủ động giúp Hạ Cơ sấy tóc, vỗ về mái tóc đen bong mềm mại, nhịn được liền ôm người trước mặt vào lòng.

   nam quả nữ, củi khô bốc lửa. Huống hồ Tần Sở đúng là chết thân thể tuyêt mỹ này. Từ xuống dưới, mỗi chỗ đều phải hôn qua mới yên tâm. cổ thon dài đến xương quai xanh tinh xảo của Hạ Cơ đều là dấu hôn của .

   Áo ngủ của Hạ Cơ gần như bị cởi ra, hai bánh bao lớn trắng mềm cứ như vậy ra trước mặt Tấn Sở. hai lời liền ngậm đầu vú bên trái dùng sức hút, bên khác cũng bỏ qua bị bàn tay to dùng sức xoa nắn. Ngón tay Hạ Cơ luồn vào mái tóc đen của Tần Sở như muốn bắt lấy thứ gì lại thể bắt được.

   bàn tay khác theo tấm lưng duyên dáng xuống tìm kiếm, cho đến khi đụng đến bờ mông đầy đặn co dãn. Bàn tay chút khách khí vuốt ve đến khi trong cơ thể Hạ Cở trào ra dòng nước mang theo mùi hương hoa đào, miệng lại phát ra từng tiếng kiều.

   Tần Sở giống như chú chó lớn hít ngửi tìm kiếm nơi phát ra mùi hương. Quần lót ren bị cởi ra mắc mắt cá chân. Tần Sở giống như rất thích mùi hương này, mũi ở bên ngoài cọ tới cọ lui, sống mũi cao thẳng dính đầy chất lỏng trong suốt.

   Hơi thở nóng bỏng phun vào nơi riêng tư phấn nộn của Hạ Cơ làm cho mật nước bên trong khống chế được trào ra càng nhiều. Tiếng thở dốc càng thêm nặng nề, mùi hương trong nhà cũng càng ngày càng đậm.

   Tần Sở rốt cục nhịn được đưa đầu lưỡi liếm bên ngoài tiểu huyệt, Hạ Cơ bị chạm vào bất ngờ, bụng co rút, dòng nước ấm lại trào ra. "Tần Sở, cần." Giọng Hạ Cơ có chút hoảng loạn.

   "Ngoan, khiến em thoải mái." Đầu lưỡi tiếp tục dò xét vào, mị thịt trước sau như xoắn chặt. Đầu lưỡi cố sức ở ở trong đó vào vào ra ra, tỉ mỉ đảo qua vách tường chật hẹp.

   Thanh Hạ Cơ phát ra càng cao theo động tác của Tần Sở, cuối cùng vẫn là nhịn nổi phun ra lượng lớn hương dịch.

   Mỹ nhân dưới người vừa mới cao trào, thân thể còn rung động, khóe mắt thấm nước mắt. Đôi môi hồng phấn nộn khẽ nhếch lên, thở dồn dập, Tần Sở lúc này làm sao còn nhịn được.


   Chương 7

   Editor: Trang Thái

   Tần Sở vừa mới chuẩn bị xách vũ khí ra trận, lại có tiếng chuông cửa phá hư chuyện tốt của . Tần Sở vờ như nghe thấy, thẳng lưng muốn tiếp tục làm chính .

   "Có người gõ cửa." Hạ cơ cả người ửng đỏ, cất tiếng yếu ớt.

   "Có sao? nghe thấy." Tần Sở định giả ngu tiếng chuông cửa như quá hiểu tính lại vang lên. là! Tần Sở quả thực muốn chửi tục. đành ôm Hạ Cơ mặc gì vào phòng ngủ, " cho phép mặc quần áo, chờ quay lại." xong còn quên nắn bóp bên ngực .

   Lina đứng ở ngoài cửa khẩn cấp muốn gặp bạch mã hoảng tử của mình.

   "Uỳnh" tiếng cửa bật mở. Bình thường khi gặp lại mối tình đầu lâu thấy, mọi người khó tránh nảy sinh chút hoài niệm. Bất đắc dĩ lúc này Tần Sở dục hỏa đốt người, rất khó bày ra cái thái độ tốt gì.

   Mà lúc này, trong mắt Lina, Tần Sở vẫn tuấn tiêu sái như trước, mặt để râu khiến thêm thành thục và phóng khoáng. Có điều ta tuyệt đối thể ngờ được trước đây vài phút, dùng bộ râu của mình cọ tới cọ lui mặt và ngực nữ nhân khác.

   Lina nhìn cơ thể cao lớn của Tần Sở, trong mắt chứa nhu tình, đến cả Tần Sở cũng nhận thấy ràng.

   "Tìm tôi có chuyện gì?" Tần Sở vội vàng muốn trở về ngủ cùng nữ nhân của mình, lười cùng ta tám nhảm.

   Cố tình trong đầu Lina chỉ nghĩ đến chuyện Tần Sở lòng dạ, tình cảm sâu đậm với ta, cuối cùng vì giởi biểu đạt nên mới khiên mỗi người mỗi ngả. Lại biết Tần Sở là người kiêu ngạo nên lần này ta nguyện ý hạ mình nhượng bộ.

   "Dù gì và em cũng là chỗ quen biết, mời em vào nhà ngồi sao?" Ngón tay Lina chỉ chỉ vào bên trong. Kỳ ngoại hình của Lina cũng tướng đối khá, hành động này trong mắt đàn ông có thể xem là đáng nhưng đối với Tần Sở lại là có chừng mực.

   " tiện." Tần Sở dứt khoát từ chối. "Chớ cùng tôi chuyện xưa gì đó, lúc chia tay phải tôi rồi sao? Về sau xem như người xa lạ. Nửa đêm tới đây tìm tôi rốt cuộc muốn làm gì?"

   Lina làm sao chịu nghe , ỷ vào chính mình thấp hơn nhiều so với liền trực tiếp chui qua dưới cánh tay Tần Sở chặn cửa.

   Tần Sở có chút tức giận, đầu óc của ta có bệnh rồi sao? "Tôi bảo ra ngoài, nghe thấy à?" Tần Sở trực tiếp rống lên.

   Hạ Cơ ở trong phòng nghe tiếng hệ thống thông báo bạn trước của Tần Sở tìm tới cửa, đương nhiên thể ngồi chờ chết, tìm bộ quần áo ngủ mặc vào rồi ra ngoài.

   Vừa ra ngoài liền nhìn thấy cảnh tượng Tần Sở lôi người phụ nữ ra khỏi cửa.

   "Tần Sở, làm gì vậy?" Tần sở nghe thấy tiếng của Hạ Cơ động tác hơi chậm lại, chuyện này dễ giải quyết.

   "Vị này là?" Hai người phụ nữ đều đánh giá đối phương.

   "Tôi là bạn của ấy." Lina lập tức trả lời.

   "Bạn cũ." Tần sở hốt hoảng giải thích, sợ Hạ Cơ hiểu lầm.

   "À, tôi là của chủ nhà của ấy." Nghe được câu này Tần Sở liền biết Hạ Cơ vui.

   tình, Lina cũng nghĩ tới chủ nhà của Tần Sở lại đẹp như vậy. Giọng mềm mại, dáng người cho dù là giấu dưới lớp áo ngủ cũng vẫn lộ đường cong. Bởi vì vừa rồi ta cùng Tần Sở lôi lôi kéo kéo nên chú ý mùi vị tình dục bên trong nhà, cũng chú ý đến dấu hôn đỏ tươi người Hạ Cơ nhưng nữ nhân trời sinh rất nhạy cảm, hiển nhiên ta phát Hạ Cơ là đối thủ nguy hiểm.

   "Tính tình Tần Sở từ trước đến nay luôn tốt, con người lại lạnh lùng, là chủ nhà của ấy nhất định là cảm thấy rất khó khăn." Lina bắt đầu xuất chiêu.

   " có đâu, ấy rất nhiệt tình, cũng rất dễ chuyện." Hạ Cơ cùng Tần Sở liếc mắt nhìn nhau.
   Happyanh, MaiAnhSF, Mê Sắc59 others thích bài này.

  2. Béo khỏe béo đẹp

   Béo khỏe béo đẹp Member

   Bài viết:
   70
   Được thích:
   68
   đoạn gây cấn, hây hây
   Violet thích bài này.

  3. Chapuru

   Chapuru Well-Known Member

   Bài viết:
   25
   Được thích:
   1,598
   Chủ nhật lười biếng ra ngoài, tặng các bạn 3 chương cuối nhé. Vậy là kết thúc thế giới thứ nhất rồi, mong mọi người ủng hộ :cute:

   Chương 8
   Editor: Chapuru​

   “Ồ? Vậy sao?” Lina kinh ngạc. “Có lẽ vậy, ấy đối với người ngoài tốt lắm, lịch , đối với tôi ,” Lina vẻ mặt vừa thủi thân lại biểu ngượng ngùng ngọt ngào, ‘ cũng thấy vừa rồi đó.” Tần Sở nhìn Lina tỏ vẻ thẹn thùng trong lòng oán hận vô cùng. rốt cuộc an tâm quái gì chứ.

   ấy nổi giận với ?” Hạ Cơ cười cười, trong mắt Tần Sở nụ cười này quả thực mê hoặc tâm thần. “Ra đấy là cách biểu tình sao? Cũng quá đặc biệt nhỉ.”

   ấy chính là người như vậy mà.” Lina tỏ vẻ bất đắc dĩ khoát tay.

   Hạ cơ có ý tốt cười cười. “Cách biểu tình của chúng tôi là như này cơ.” Hạ Cơ giơ tay vòng qua cổ Tần Sở, hé đôi môi đỏ mọng dâng lên. Tần Sở kiềm chế được trước quyến rũ của , vòng tay qua eo của Hạ Cơ, hôn .

   Hai người ôm nhau, đôi môi dính chặt, quấn lấy nhau phát ra tiếng nước ái muội. Lina mặt hết đỏ lại trăng, hết trắng lại xanh. Ánh mắt phẫn nộ nhìn chằm chằm vào hai người. Xem ra hôm nay ta đến nối lại tình xưa giống trò cười.

   Nếu Lina là người tâm tư đơn giản, đời trước chiếm lại được Tần Sở, nữ nhân này có thể nín nhịn xem hai người họ hôn nhau đến tận 3 phút. ta cố câu “Ngại quá, quấy rầy rồi.” Mới sĩ diện rời .

   Hạ Cơ cũng an tâm hẳn, hiển nhiên Lina dễ dàng buông tha cho người đàn ông tài giỏi, đẹp trai, độc thân lại vừa có tiền vừa có thế như Tần Sở. Chẳng qua bây giờ ta bị hành vi hôm nay của Tần Sở khiến cho mất tinh thần, đành tạm thời buông tha.

   Áo ngủ mới được mặc lại tiếng động rơi xuống, lần này Tần Sở còn giữ chừng mực, Trực tiếp nâng mông của Hạ Cơ, khiến đôi chân dài của vòng quanh thắt lưng , hai cánh tay ôm lấy cổ , vừa hôn môi vừa bế Hạ Cơ về phòng ngủ.

   Bên trong Hạ Cơ vẫn rất ẩm ướt, ngón tay dài của Tần Sở cắm vào, nước non lại tràn ra. Hai ngón tay ra ra vào vào vuốt ve từng nếp gấp trong tiểu huyệt, phía cũng bỏ qua, hai hạt đậu đỏ trước ngực Hạ Cơ vì động tình mà dựng lên cứng rắn. Lồng ngực ấm áp nóng bỏng của Tần Sở áp xuống cơ thể, Hạ Cơ nhịn được phát ra tiếng thở dài.

   Rốt cục vật nóng bỏng của Tần Sở cũng chạm vào phía ngoài tiểu huyệt của Hạ Cơ, báo trước thẳng tiến mạnh mẽ đâm vào. Đôi chân dài của Hạ Cơ cũng hồng lên, quắp lấy lưng Tần Sở, ngón chân cũng co quắp lại. Hạ Cơ cúi đầu cắn lên đôi vai rộng của Tần Sở.

   Tần Sở giường tác phong trước sau như , mỗi lần hạ hông là lần liều mạng đâm sâu đến tận cùng. Mị thịt bên trong Hạ Cơ như có sức sống, ùa lên nghênh đón, hút chặt lấy vật cứng rắn nóng bỏng.

   Theo động tác hung mãnh của nam nhân, bộ ngực mềm mại của Hạ Cơ chớp lên như sóng, nam nhân nhìn cảnh đẹp mắt đỏ lên, cúi đầu mút lấy hạt đậu đỏ.

   Hạ Cơ bị va chạm đến thần trí ràng, chỉ biết ưỡn hông phối hợp với động tác của nam nhân, miệng phát ra những tiếng rên rỉ. Đôi mắt ướt át tràn đầy dục vọng. Mỗi lần bị đâm sâu vào, chỉ cần hơi hơi rụt lại, bị Tần Cơ nắm lấy thắt lưng giữ lại sau đó càng đâm vào sâu hơn.

   Hạ Cơ giống như con búp bê bị cuốn lấy làm hết tư thế này đến tư thế khác, mỗi tư thế đều thử lần, làm đến mệt mỏi mở được mắt, cũng biết sau đó bao lâu mới ngừng lại.

   Cũng may Hạ Cơ thân thể trời sinh mềm dẻo, sau lại có hệ thống trợ giúp, hơn nữa Tần Sở cũng chăm sóc mà bôi thuốc, ngày hôm sau người tuy để lại dấu vết hoan ái loang lổ, nhưng cũng có quá mức chịu đựng.

   Tần Sở tuy là con nhà giàu, nhưng vẫn có sản nghiệp riêng, gần đây cũng thử sức gây dựng nghiệp.


   Chương 9
   Editor: Chapuru​

   Tần Sở muốn mời Hạ Cơ tới thăm quan công ty của . Vốn Hạ Cơ cũng lười đến mấy chỗ như vậy, nhưng hệ thống thông báo cho là Lina muốn đến công ty Tần Sở làm thư ký. Kiếp trước cũng bởi chuyện diễn ra như vậy, mà Lina nước chảy thành sông, chăm sóc quan tâm Tần Sở hết mức, khiến hai người nối lại tình xưa. Tất nhiên Hạ Cơ thể ngồi yên ở nhà.

   Hạ Cơ mặc chiếc đầm trắng in hoa, ngồi ở vị trí phó lái. Tần Sở mặc bộ âu phục, áo sơ mi, cà vạt xanh đậm, quần âu đen, trông vừa nghiêm túc vừa đẹp trai tài giỏi.

   Tần Sở thấy ánh mắt tán thưởng của Hạ Cơ, môi mỏng cong lên, “Thế nào, bộ dạng của bạn trai em rất tốt đúng ?”

   “Quả rất mặt người dạ thú.” Hạ Cơ gật gù.

   “Cũng chỉ cầm thú với mình em.” Tần Sở in nụ hôn lên đôi môi hồng non mềm của ai đó.

   Thời điểm hai người đến công ty gây ra ít xôn xao thảo luận. ít nhân viên nữ vỡ mộng về cổ tích bạch mã hoàng tử, khó khăn lắm mới tìm được vị sếp đẹp trai, lắm tiền, phong độ mà trẻ trung, còn chưa kịp quyến rũ, ta là “hoa có chủ”. Nhân viên nam cũng khỏi thở dài, quả nhiên sếp lớn là người có tiền, người phụ nữ của sếp chỉ là mỹ nhân chân dài, da trắng nõn, mà ánh mắt còn kiều diễm, mị hoặc chúng sinh, biết bản thân mình còn phải độc thân bao nhiêu năm nữa?

   Công ty này là của Tần Sở và hai người bạn tốt cùng nhau gây dựng, quy mô cũng lớn, thành lập chưa lâu, nhiều vị trí còn thiếu người. Tần Sở nhìn mỹ nhân xinh đẹp bên cạnh, nếu mỗi ngày đều bận rộn công tác, có thời gian chăm sóc , lo lắng bị người khác cướp mất. Hay nhất là dụ dỗ làm việc tại công ty mình.

   “Em thấy nơi này thế nào?” Tần Sở hơi nhíu mày.

   “Điều kiện rất tốt đó.” Hạ Cơ trả lời khách quan.

   “Em có muốn đến công ty làm việc ? Vị trí vợ sếp chờ em đó?”

   “Ý là gì? Công việc tại của em cũng rất tốt.” Hạ Cơ cũng dễ mắc bẫy.

   Tốt? Ngày ngày cùng cái tên đàn kia ở cùng chỗ mà tốt hả? Tần Sở khỏi ghen tuông vô cớ.

   “Mặc kệ, chỉ muốn mỗi ngày đều ở cùng em.” Tần Sở vòng tay ôm eo Hạ Cơ, cọ cọ đầu lên vai làm nũng. “Chẳng lẽ em muốn ở cùng chỗ với à?”

   phải mỗi ngày chúng ta đều ở cùng nhau sao?”

   giống nhé, vừa mới tách ra nhớ em rồi, em nhẫn tâm để tương tư, khổ đau nhớ em sao?” Tần Sở biện hộ dẻo quẹo.

   trong tình cuồng nhiệt, hai người ôm nhau thầm cọ sát, lời ngọt ngào, làm nũng, dục niệm cũng từ từ bùng phát. biết từ lúc nào Tần Sở kéo khóa váy Hạ Cơ xuống, bàn tay đặt đôi bầu vú cao ngất nắn bóp. Dưới khiêu khích của Tần Sở, Hạ Cơ cắn môi, cho bản thân phát ra tiếng rên rỉ động tình.

   Tần Sở cố tình cho nàng như ý, dùng ngón cái vuốt ve trêu đùa nhấn, gẩy hai hạt đậu đỏ trước ngực Hạ Cơ, chỉ trong thoáng chốc, hai hạt đậu đều bị trêu đùa dựng thẳng.

   “Hạ Hạ. Em cứng rắn rồi này.” Hơi thở Tần Sở ấm áp phun vào bên tai , khiến ngứa ngáy thêm.

   “Tần Sở, đây là bên ngoài, đừng làm.” Hạ Cơ thấy Tần Sở phân biệt địa điểm, hoàn cảnh động tình, trong lòng có chút hoảng hốt, nếu bị người khác nhìn thấy phải làm sao.

   “Yên tâm, gõ cửa ai dám tiến vào.” Bra biết khi nào bị cởi bỏ để ở bàn làm việc, Tần Sở khẽ nhếch môi, cách áo ngậm nụ hồng trước ngực Hạ Cơ.

   được.” Hạ Cơ dùng tay che bầu ngực tròn trịa, “ làm váy em ướt hết.”

   Tần Sở nghe vậy liền thẳng tay cởi chiếc đầm của ra, bị cản trở bèn tiếp tục mút vào bên bầu vú. Bên kia cũng bị bỏ quên, dưới bàn tay to của bị nắn bóp ra đủ kiểu hình dạng, tiếng thở dốc của nữ nhân quanh quẩn vang lên trong phòng.

   mềm.” Tần Sở vừa vuốt ve còn quên đánh giá. “Đáng tiếc em được nếm thử.’ Tần Sở vùi đầu giữa bầu ngực cao ngất, vẻ mặt xấu xa cười cười nhìn Hạ Cơ.

   Hạ Cơ nhìn được mặt đỏ ửng kiều diễm như hoa đào. Tần Sở càng thích ý, từng ngụm từng ngụm cắn mút nhũ thịt mềm mại đẫy đà.

   “Cốc cốc cốc.” Cửa bị gõ vang. lần nữa phá đám chuyện tốt dang dở, chẳng lẽ đây là số mệnh?
   “Giám đốc, ngài có đó ?” Người bên ngoài ngừng gõ cửa. Tần Sở ôm thân thể ngọc ngà, mỹ miều của Hạ Cơ luyến tiếc muốn buông. Hạ Cơ thấy vậy, dùng sức đẩy Tần Sở đè lên người mình ra, nhặt váy áo vào phòng nghỉ lên cạnh.

   Nhìn người đẹp biến mất khỏi tầm mắt, Tần Sở nhịn được thở dài. “Vào .”

   “Giám đốc, người tới phỏng vấn vị trí thư ký đến, cần trực tiếp phỏng vấn ?” Nhân viên mới nhìn sếp lớn sắc mặt khó coi, cũng dám dài dòng, chẳng dám thở trình bày hơi.

   Tần Sở còn chưa ổn định được dục vọng, nhưng tại dốc sức gây dựng nghiệp, thể quá mức bốc đồng.

   “Cậu bảo họ chuẩn bị chút, 10 phút sau phỏng vấn ở phòng họp.”

   “Vâng thưa sếp.” Nhân viên xong liền ra ngoài đóng cửa.

   Hạ Cơ cũng mặc xong quần áo, đủng đỉnh ra từ phòng nghỉ.

   phải phỏng vấn nhân viên mới, em cứ nghỉ ở đây chút nhé.” Mỹ nhân trước mặt mà ăn được, Tần Sở khỏi tiếc hận.

   muốn phỏng vấn à?” Hạ Cơ hỏi.

   “Ừ, chuẩn bị tuyển thư ký.” Tần Sở trả lời.

   “Thư ký? Người tình bé?”

   “Có em rồi còn để ý đến người khác sao, nếu em tin cùng phỏng vấn .” Tần Sở cũng muốn Hạ Cơ nghi ngờ , “Nhưng mà nếu em phỏng vấn cùng , em chính là nhân viên công ty của rồi.” Tần Sở cười vẻ mặt gian xảo.

   “Cũng được, phòng họp ở đâu vậy?” Hạ Cơ tiến lên phía trước.

   Hạnh phúc bất ngờ khiến Tần Sở kịp phản ứng. “Em hả?” Bèn lao đến ôm .

   “Nóng.” Hạ Cơ khinh bỉ nhìn .

   “Tuyệt vời quá!” Tần Sở kìm được hôn “Chụt” cái lên mặt Hạ Cơ. Nam chính, ngươi có thể hay giữ chút tiền đồ?

   Tần Sở vui sướng rạo rực cầm tay Hạ Cơ ra, chút nào e ngại mà thể tình cảm trước mặt nhân viên. Nhân viên: Đây có là sếp mặt lạnh, tàn nhẫn của chúng ta sao? Xem ta cười đến ngậm được miệng kìa, phải ta vốn luôn cáu kỉnh cười sao?

   Đến phòng họp, người chủ trì phỏng vấn vốn chỉ có mình Tần Sở, giờ thêm bạn bảo bối của . Ngoài cửa phòng họp, hai người gặp lại người quen cũ Lina.

   Lina nhìn Tần sở khiêng nể gì mà nắm tay Hạ Cơ giữa công ty, khỏi sợ hãi. Trước kia khi hai người còn đương, chưa bao giờ thể mình giàu có, thế nên ta với gia thế của biết rất ít. Mà bây giờ trước mặt Hạ Cơ, cứ thành bộc lộ bản thân sao?

   đám người tiến vào phỏng vấn rồi lại ra, Hạ Cơ ngồi bên nhìn chán muốn chết mà Tần Sở còn vừa ý được ai.

   Cho đến khi Lina bước vào, Hạ Cơ mới thẳng lưng nghiêm túc.

   có lỗi, tôi thể thuê .” Tần Sở chuyện dứt khoát, nhanh gọn.

   “Tại sao?” Lina đợi lâu như vậy chờ phỏng vấn, lại bị Tần Sở câu từ chối làm sao có thể cam tâm. “Em có gì phù hợp với cầu, thậm chí ngay cả CV của em còn chưa xem qua?”

   “Thư ký của tôi là người giúp tôi giải quyết công việc và cả những việc riêng vụn vặt phiền toái. Nhưng , ràng là người đem đến thêm rắc rối cho tôi, nghĩ tôi muốn thuê sao?”

   Chương 10
   Editor: Chapuru

   “Năng lực của em hoàn toàn phù hợp với công việc này.” Lina chịu bỏ cuộc , “ xác định muốn công tư lẫn lộn, mang việc cá nhân vào công ty như vậy sao? Ví dụ như đưa bạn đến cùng phỏng vấn mà được sao?”

   Tần Sở nghe vậy cười “ xin lỗi, đối với tôi, bạn xếp trước công việc, nếu lựa chọn làm thư ký khiến ấy bất an, tôi chẳng có lý do gì để thuê cả.”

   “Em có thể khiến ta bất an, như vậy chứng minh trong lòng vẫn còn em.” Lina giãy giụa.

   Lina, suy nghĩ nhiều quá. Phỏng vấn kết thúc, ra ngoài .” Tần Sở mau chóng cuộc đối thoại vô nghĩa này.

   Lina căm giận cầm túi lên ra khỏi phòng họp.

   Hạ Cơ rất vừa lòng với biểu của Tần Sở, lời ra liền khiến đối phương buộc phải ra. Tần Sở để Hạ Cơ an tâm, cũng là giảm bớt cơ hội phạm sai lầm của bản thân, liền tuyển nam nhân vừa tốt nghiệp đại học làm thư ký của . Xem ra tình cảnh trước mắt, Lina rất khó trở thành trở ngại cảu hai người.

   Về phần Hạ Cơ từ chức ở công ty cũ, Tần Sở vẫn vừa lòng. Đối với phụ nữ, phải có công việc độc lập tự chủ là điều quyết định, có độc lập lập về kinh tế mới có thể giữ được tư tưởng độc lập, như vậy tình cảm đôi bên mới lâu dài, bị mai . Nếu chỉ có người ở bên ngoài công tác, người ở nhà hoài nghi, kết cục chỉ có tan vỡ.

   tại Tần Sở ngoại trừ làm việc, thời gian còn lại đều dành cho Hạ Cơ. Nhìn Hạ Cơ bên cạnh vội vàng tìm đồ, ánh mắt cũng thèm liếc , Tần Sở rất vui.

   “Hạ Hạ, em ngồi lâu vậy có mệt ? Muốn mát xa cho em ?” Tần Sở bèn ân cần hỏi han.

   “Lại đây .” Nữ vương lên tiếng.

   Bàn tay to ấm áp xoa bờ vai nhắn, dùng sức bóp xuống, làm cơ thể mệt mỏi cả ngày của Hạ Cơ được thả lỏng, giảm bớt mỏi mệt. Hạ Cơ còn bận rộn chọn quần áo xinh đẹp, bàn tay lặng lẽ luồn vào trong áo.

   Thời gian ở nhà chỉ có hai người, Hạ Cơ cũng mặc nội y, rất thích hợp cho Tần Sở lợi dụng. Lần này cũng ngoại lệ, bên vú to tròn bị Tần Sở kéo ra bên ngoài áo, bị nắm kéo như hình mũi khoan. Hai ngón tay cầm lấy đỉnh hồng, móng tay của ngón trỏ cào lên đầu vú. Đầu vú bị tra tấn lập tức ngoan ngoãn cứng lên, đứng thẳng.

   Hạ Cơ run rẩy, “Tần Sở đừng nghịch nữa.” còn cuốn mua quần áo mới mà.

   “Vậy lão nhị của em nỡ lòng mặc kệ?” Tần Sở trêu đùa bầu vú mềm mại, dùng vật nóng rực giữa hai chân cọ cọ vào lưng Hạ Cơ.

   Hạ Cơ bị trêu đùa cả người mềm nhũn, chỉ có thể đáng thương rên hừ hừ. Tần Sở ôm Hạ Cơ vào ngực, tiện tay cởi quần lót của ném đến chỗ nào cũng . Vật cứng rắn nóng bỏng chạm vào hoa huyệt ướt át.

   “Đừng, cần.’ Hạ Cơ giãy giụa trong ngực Tần Sở, muốn nghênh đón mà vẫn tỏ vẻ kháng cự, khiến Tần Sở dục hỏa càng thiêu đốt. Hai ngón tay cắm vào hoa huyệt, hoa dịch lập tức trào ra ngoài.

   ẩm ướt mà.”

   Tần Sở rút hai ngón tay ướt át đưa đến trước mặt Hạ Cơ, tách hai ngón tay ra dịch trắng bạc kéo ra như dòng chỉ.

   “Đồ xấu xa.” Mặt Hạ Cơ đỏ bừng biết do tình dục hun đúc hay bị người đàn ông này đùa giỡn.

   còn xấu xa hơn.” Tần Sở nâng thắt lưng, chỗ tư mật của hai người chạm vào nhau, thân thể giống như có dòng điện chạy qua. Thử vài lần, tần sở thẳng lưng đem chiếc gậy nóng bỏng đâm vào lút cán. may Hạ Cơ là thiên phú dị bẩm, nữ nhân bình thường chắc chắn bị đau. Tần Sở vốn quen thân bên trong tiểu nộn huyệt, nhưng mỗi lần đều khiến dâng tràn khoái cảm muốn chinh phục nhiều hơn. Mị huyệt nóng bỏng bao vây, quấn chặt lấy gốc rễ sinh mạng , cửa tử cung như miệng tiểu hài tử vây quanh mút chặt lấy côn thịt. Tư thế này khiến dị vật của vào càng sâu, từng bộ vị đều bị mị thịt hút chặt, đè ép, vui sướng phát điên. Hạ Cơ đối với việc này có ham muốn mãnh liệt, chờ động tác của Tần Sở lắc mông, nâng hông tới lui, đôi tay xoa lấy vai rộng của , vội vã ham thích. Tần sở chết phản ứng nhiệt tình này của Hạ Cơ, càng chủ động dâm đãng, càng hứng trí tăng cao.

   Nhìn Hạ Cơ như vậy ra sức lấy lòng, cũng bắt đầu an ủi hai luồng to lớn trước ngực nàng. Đem đôi bầu vú to đè ép sát vào tạo thành rãnh sâu hun hút, đầu cúi xuống liếm hút. Há miệng cắn đầu vú dựng thẳng, bộ dáng giống như con nít mút sữa, ngừng hút lấy đầu vú đỏ hồng.

   Hạ Cơ toàn thân phủ lớp mồ hôi, thân thể này ngày thường rèn luyện, tập tành, tuy bản thân đối với tiết tấu ân ái này rất thoải mái, nhưng thể lực chống đỡ được, động vài cái liền mệt muốn chết. chỉ có thể vô lực dựa vào người Tần Sở.

   Tần Sở vuốt ve xoa nắn thân thể mảnh mai của Hạ Cơ, động tác ngày mãnh liệt. Mỗi lần đâm vào đều sâu hết cỡ. Hạ Cơ chỉ có thể vô lực rên rỉ vừa hưởng thụ lại vừa như phản đối. Hai luồng mãnh liệt trước ngực được chăm sóc, theo tiết tấu đâm vào rút ra của Tần Sở mà phập phồng chớp lên, mãnh liệt như sóng.

   Hạ Cơ vô lực ôm lấy cổ Tần Sở, đầu hai người chạm vao nhau, mũi chạm mũi, hai mắt đối diện, ngưng lọng muôn vàn lời . Tần Sở kiềm chế nổi, hôn lên đôi môi đỏ mọng mê người của Hạ Cơ, thân dưới động tác vẫn mãnh liệt, “ em.”

   Hạ Cơ nghe vậy lòng mềm nhũn, lâu rồi chưa từng ai . Hạ Cơ ngoan ngoãn tựa đầu vào gáy Tần Sở. Tuy hai người vẫn còn vận động kịch liệt, nhưng nội tâm yên tĩnh, an ổn, tình cảm ngọt ngào chậm rãi chảy vào lòng.

   Hạ Cơ thân mình đột nhiên mất cảm giác, qua vài giây phát bản thân trôi dạt giữa trung. Trong phòng hai thân thể vẫn vận động ân ái, động tác đâm vào rút ra mang theo tiếng nước ái muội. Mà “bản thân nàng” lại nằm dưới thân hình cường tráng của người đàn ông, bị động mà đón nhận từng đợt tấn công.

   “Nhiệm vụ ở thế giới này hoàn thành.” Giọng của hệ thống vang lên.

   Hạ Cơ nhìn bản thân mình bên dưới chút, trong mắt ‘ kia’ trào ra nước mắt còn nhuốm màu tình ái. Chỉ cần “ ấy” ổn là được rồi.

   “Tạm biệt.” Hạ Cơ mở miệng.

   Hạ Cơ trở về gian hệ thống, nhiệm vụ kế tiếp lại mở ra.
   Mê Sắc, Mật ^ Mật, A fang55 others thích bài này.

  4. Paru

   Paru Well-Known Member

   Bài viết:
   197
   Được thích:
   250
   Hôm nào các nàng cũng lười thế này quá vui ^^ thank ed nha :yoyo45:

  5. Chôm chôm

   Chôm chôm Well-Known Member

   Bài viết:
   570
   Được thích:
   4,607
   :yoyo55:. Tung bông chúc mừng thế giới đầu tiên hoàn. :yoyo55:.
   Thank nàng nhiều nhiều.!:038::038::038:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :