1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Xuyên nhanh - H] Hạ Cơ - Tưởng Cật Đa Đa Nhục - Thế giới 2: Chương 1-2

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Su_LyLy

   Su_LyLy New Member

   Bài viết:
   3
   Được thích:
   1
   hí hí hố ms hay quá xá .... ngay chương đầu phải bơm máu haha:xitmau::xitmau::xitmau:

  2. Trang thái

   Trang thái Well-Known Member

   Bài viết:
   237
   Được thích:
   3,973
   Trúc mã cao lãnh

   Chương 1

   Editor: Trang Thái


   Hạ Cơ quay trở lại gian hỗn độn. Có đôi khi Hạ Cơ thường nghĩ thời sơ khai khi mà chưa có trời đất có phải cũng giống như lúc này hay . chút ánh sáng, có hoa, có cây cối, có gió, chỉ có mỗi mình nàng.

   Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, nội tâm Hạ Cơ đều là mãnh trống rỗng. Sống cuộc sống của người khác, trải qua câu chuyện của người khác, có điều cũng may là như vậy có thể giúp cho nàng ở thế giới song song khác hạnh phúc là đủ rồi.

   “Chúc mừng, nhiệm vụ lần này hoàn thành rất tốt.” Giọng hệ thống tựa như đứa trẻ vang lên. "Bây giờ bắt đầu tiếp nhận câu chuyện của người tiếp theo."

   Hạ Cơ và Sở Bách là thanh mai trúc mã, quen nhau từ khi còn là hai đứa trẻ vô tư. Gia cảnh nhà Sở Bách rất tốt, tướng mạo bất phàm, là nhân trung long phượng. Thời niên thiếu Hạ Cơ sinh ra tình cảm khác thường với Sở Bách, tâm hồn thiếu nữ xao động. Sở Bách chỉ lo học tập để ý tới những loại chuyện này, ngay cả hoa khôi trường học bày tỏ với cũng bị cự tuyệt, Hạ Cơ nào dám tiến tới.

   Hạ Cơ chưa từng thổ lộ, vì vậy trong mắt Sở Bách chỉ là em đáng . Bình thường tuy rất quan tâm , Hạ Cơ nên luôn xa lánh .

   Hạ Cơ ngây thơ cho rằng đến khi hai người trưởng thành, người lớn hai nhà tự nhiên tính đến chuyện hôn . Dù sao chú Sở và dì Sở cũng rất thích .

   nghĩ tới, có ngày Sở Bách bị chuốc say, ngay quầy rượu gặp Trần Mẫn. Trần Mẫn cũng là sinh viên ở trường đại học Bắc Kinh, gia cảnh bình thường, luôn muốn câu được con rùa vàng. ta biết Sở Bách, hai lời liền kéo Sở Bách say lên giường. Sở Bách uống nhiều, bất tỉnh nhân , Trần Mẫn tự mình chủ động cùng xảy ra quan hệ, ngày hôm sau lại tỏ vẻ người bị hại bắt Sở Bách phụ trách.

   Gia phong Sở gia rất nghiêm khắc, cũng chính vì vậy mà Trần Mẫn thuận lợi trở thành bạn danh chính ngôn thuận của . Hạ Cát thầm thương tâm lâu. Trần Mẫn biết Sở Bách có tình cảm với ta, nhưng vì muốn vào cửa Sở gia, ta đành phải nghĩ biện pháp lấy tờ chúng nhận mang thai gửi cho Sở gia.

   Cha Sở giận dữ, sau khi trừng phạt Sở Bách liền chuẩn bị hôn lễ cho hai người.

   Hạ Cát đến tham dự hôn lễ mà xuất ngoại du học, cũng cự tuyệt nghe tin tức của Sở Bách từ mọi người. chỉ có thể mình sống trong vô số ngày đêm đơn nhớ nhung .

   Hạ Cát hề biết là, mặc dù Trần Mẫn gả cho Sở Bách, nhưng Sở Bách hề muốn làm chuyện vợ chồng với ta. còn cách nào khác, cái thai giả này sớm muộn cũng bị phát , Trần Mẫn đành tìm người đàn ông đến làm lớn bụng. Ai ngờ chuyện này lọt tới tai Sở gia, Sở Bách cũng ly hôn.

   Lúc này Sở Bách mới nhận ra người trong lòng em nhà bên cạnh luôn bầu bạn với – Hạ Cơ. Sở Bách vận dụng nhiều mối quan hệ để tìm nhưng ngoại trừ cha mẹ, cắt đứt liên lạc với tất cả mọi người. Mỗi ngày Sở Bách đều đến Hạ gia khóc cầu, cuối cùng cũng biết được tung tích của Hạ Cơ.

   đến dưới lầu nhà canh giữ đợi trở lại. Khi Hạ Cơ thấy còn tưởng mình bị hoa mắt, sao có thể đến đây?

   Gặp lại người mình luôn nhớ nhung, Sở Bách biết làm như thế nào cho phải, chạy tới bên cạnh Hạ Cơ.

   Hạ Cơ hoảng hốt, lui về sau bước, bị chiếc xe chạy nhanh sau lưng đụng phải. khắc cuối cùng Hạ Cơ còn nghe được tiếng kêu tê tâm liệt phế của Sở Bách.   Chương 2

   Editor: Trang Thái

   Trong quán bar mảnh xa hoa truỵ lạc, tiếng nhạc chấn động màng tai. Cả trai lẫn trộn lẫn vào nhau, trong bóng tối, con người luôn dễ dàng buông thả chính mình.

   Sở Bách rất ít khi đến những nơi như vậy. Lần này đến đây là vì sắp từ chức chủ tịch hội học sinh, đây là buổi tiệc chia tay vui vẻ. Mấy em của đề nghị đến đây chơi, Sở Bách cũng phải là loại người tự cao tự đại, bắt mọi người phải khách theo ý chủ. mấy câu khách khí, mọi người liền tự tìm niềm vui.

   Làm nhân vật chính, lại trong tình huống này, Sở Bách bị ép rượu là điều khó tránh khỏi. Tửu lượng của cũng có thể xem như tệ, bất đắc dĩ là toàn bộ chư vị ở đây đều muốn nâng ly cùng , nếu chối từ ngược lại có vẻ hẹp hòi, mỗi người ly, Sở Bách đều cạn hết. Cuối cùng chỉ có thể dựa vào sô pha, nhắm mắt nghỉ ngơi.

   Càng dựa vào lại càng buồn ngủ. Đột nhiên bên người truyền đến mùi hương thiếu nữ thơm ngát, ngửi mùi hương này Sở Bách liền cảm thấy nhàng thoải mái. vừa tới đỡ bên vai Sở Bách, bên kia cũng được người bạn khác đỡ ra ngoài. Sở Bách cố sức mở mắt, bóng người lờ mờ, có điều người bên cạnh này lại thấy rất ràng, là Hạ Cơ.

   Rốt cuộc cũng đưa được Sở Bách lên taxi, Hạ Cơ cảm ơn nam sinh vừa mới giúp đỡ, sau đó bảo tài xế lái xe . Cũng may là có hệ thống giúp đỡ mới biết địa điểm liên hoan, mới đến đây ôm cây đợi thỏ. Cuối cùng cũng đưa được con thỏ tuấn này lên xe.

   Sở Bách choáng váng tựa vào vai Hạ Cơ. Bả vai gầy yếu đỡ nổi cơ thể nặng nề của , khiến cho đầu của trượt xuống, trượt đến chỗ bộ ngực cao ngất. Trước ngực xúc cảm mềm mại, Sở Bách nhịn được cọ tới cọ lui, thơm quá!

   Quần áo mùa hè thường mỏng manh, hơi thở ấp ám của Sở Bách thổi đến trước ngực Hạ Cơ, mái tóc của cũng ma sát phần da thịt trước ngực, ma sát đến mức trái tim bé của Hạ Cơ run lên cái.

   Xe dừng trước nhà Hạ Cơ. Đêm nay cha mẹ đều ra có ở nhà, trong nhà chỉ có mình . Hạ Cơ chỉ có thể tự mình đưa Sở Bách cao lớn vào phòng, mệt đổ mồ hôi, vội vàng đến nhà vệ sinh tắm rửa, về phần Sở Bách, liền trực tiếp đặt giường.

   Hạ Cơ tắm rửa xong, thay bộ áo ngủ màu trắng có dây thắt đen, chuẩn bị nghỉ ngơi. nằm bên cạnh Sở Bách, nếu ngày mai tỉnh lại phát mình nằm giường , có vẻ mặt như thế nào? Trong đầu Hạ Cơ ác ý nghĩ.

   Hai hàng lông mi như cánh quạt của Sở Bách nhấp nháy, đột nhiên vươn tay đặt lên eo của Hạ Cơ. Đầu cũng dựa vào người . Mùi hương người dễ chịu, cái mũi Sở Bách ở người Hạ Cơ ngửi tới ngửi lui.

   Hạ Cơ chỉ mặc bộ đồ ngủ, bên trong ngay cả nội y cũng có, khi ngủ mặc đồ lót thoải mái. Sở Bách từ cái cổ thon dài, xương quai xanh tinh xảo đều ngửi qua. Cuối cùng chui đầu vào hai luồng mềm mại trước ngực. mềm! khát nước!

   Trực tiếp hé miệng ngậm lấy bên, toàn bộ đầu vú thịt vú đều nằm trong miệng . phải là người cao lãnh sao? Hạ Cơ liếc mắt, cố gắng để cho cơ thể mình hưởng ứng theo. mới thừa nhận chỉ mới sờ như vậy thôi liền có cảm giác đâu.

   Bàn tay to cách lớp vải xoa nắn bên còn lại. Tựa như như vậy vẫn đủ thõa mãn, kéo lớp vải trước ngực ra, tháo đai lưng, ôm lấy hai luồng đầy đặn gì che đậy, lúc này mới vừa lòng ngủ.
   Happyanh, 1012, Mê Sắc46 others thích bài này.

  3. Tề Thiên Vi

   Tề Thiên Vi Member

   Bài viết:
   47
   Được thích:
   46
   :yoyo17::yoyo17::yoyo60:Aaaa chương sau chắn hấp dẫn lắm đây, ngồi hóng chương mới edit cố lên

  4. Trang thái

   Trang thái Well-Known Member

   Bài viết:
   237
   Được thích:
   3,973
   Chương 3

   Editor: Trang Thái


   Ánh mặt trời chói mắt chiếu vào phòng, lông mi Sở Bách hơi hơi động, lại muốn mở mắt. Trong miệng biết ngậm cái gì, thơm thơm mềm mềm, Sở Bách nhịn được hút hai cái, bên tai lại truyền đến tiếng kêu kiều, mềm mại đáng mê người. phải chứ! Sở Bách vừa nghe, lập tức mở mắt ra.

   Đập vào mắt là hai luồng trắng nõn. bàn tay khác còn đặt phía , nhìn hai màu da đối lập khiến trong lòng hoảng hốt. Phía còn có hai đóa hồng mai, hồng hồng mũm mĩm, đầu viên còn dính nước bọt của , lấp lánh trong suốt, hết sức đáng . Ma xui quỷ khiến, Sở Bách ngậm lấy tiểu hồng mai kia vào miệng, cẩn thận liếm liếm hai cái.

   Hạ Cơ bị bộ ngực bị khiêu khích đánh thức, trong miệng phát ra tiếng rên rỉ khó nhịn. Sở Bách đột nhiên dừng lại, ngẩng đầu nhìn lên, đúng là em nhà hàng xóm - Hạ Cơ. Mình là cầm thú, sao có thể làm loại chuyện này với . Kỳ Hạ Cơ chỉ hơn Sở Bách tuổi. May mắn là nửa người dưới của cả hai đều còn nguyên vẹn, chính mình tối hôm qua cũng có cảm giác gì, hẳn là có chuyện gì xảy ra.

   "Bách ca ca." Hạ Cơ bị Sở Bách khơi gợi tình dục còn chưa kịp dập tắt, phun ra vài tiếng rên rỉ gợi cảm.

   Đầu óc Sở Bách lúc này là mảnh hỗn độn, thầm nghĩ nhanh chút rời khỏi chỗ này. Lập tức nhảy xuống giường, ngay cả quần áo cũng chưa sửa sang lại liền bỏ chạy.

   Nhìn dáng vẻ Sở Bách chạy trối chết, khóe miệng Hạ Cơ tạo thành nụ cười khiến người mê hoặc.

   Cả ngày, tâm tư Sở Bách đều có đặt vào bài vở. Trong đầu đều là dáng vẻ Hạ Cơ để nửa thân trần nằm giường, còn có bộ ngực mềm mại, cảm giác trơn mềm.

   Mày sao lại nghĩ đến loại hình ảnh này? Sở Bách khiển trách chính mình. ấy vẫn còn là ngây thơ đó.

   Hai người học cùng trường, nhà cũng gần nhau, cúi đầu thấy ngẩng đầu thấy. Chỉ là mỗi lần gặp Hạ Cơ, cả người Sở Bách liên cứng lại, chỉ có thể ra vẻ cao lãnh gật gật đầu rồi rời , để lại Hạ Cơ vô tội đứng tại chỗ ngẩn người.

   Sở Bách sắp phải tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp trực tiếp tiến vào công ty Sở ba làm việc. Thứ sáu này Sở ba mở tiệc chào mừng Sở Bách vào công ty làm việc, nhân tiện giới thiệu với đồng nghiệp.

   Sở Bách tự mình đến Hạ gia đưa thiệp mời. nghĩ tới, ở dưới lầu, lại nhìn thấy Hạ Cơ cùng nam sinh ôm ấp. Trong lòng Sở Bách giận dữ, giống như bắt gặp vợ mình ngoại tình, hận thể lập tức đem hai người tách ra. còn chưa kịp động thủ, Hạ Cơ liền đẩy người nam sinh kia ra.

   "Xin lỗi, mình có người trong lòng." Hạ Cơ vẻ mặt xin lỗi.

   " sao, mình có thể chờ cậu."

   Ai muốn ngươi chờ?

   "Hạ Cơ..." Sở Bách ngắt lời hai người, ra vẻ đúng lí hợp tình : "Bác Hạ bảo em về nhà." Vẻ mặt Sở Bách nghiêm túc.

   " ta là?" Nam sinh nghi hoặc.

   " ấy là trai nhà hàng xóm của mình, cũng là bạn tốt của mình." Hạ Cơ giải thích.

   "Nhanh chút về nhà." đợi nam sinh cùng chào hỏi, Hạ Bách liền kéo Hạ Cơ .

   "Em và ta có quan hệ gì?" Giọng điệu Sở Bách cực kỳ khó chịu.

   " có quan hệ gì!" Hạ Cơ vẻ mặt vô tội.

   "Vậy tại sao lại ôm em?" Sở Bách giống như chất vấn vợ lạc lối, miệng mím thành đường thẳng.

   Hạ Cơ nhún nhún vai, "Sao em biết? Tự muốn ôm thôi." Cho ngươi giả vờ giả vịt kênh kiệu, tại gấp gáp . Dù sao mới phải thấy Sở Bách tới mới né tránh.


   Chương 4


   Bên trong đại sảnh Sở gia, đèn đuốc bao phủ, tráng lệ. Người người mặc âu phục giày da ra ra vào vào, quần áo ngăn nắp. Hạ Cơ cũng ngoại lệ, mặc cái váy liền áo màu trắng, mất vẻ ngây thơ ngọt ngào, lại có thêm chút gợi cảm. Da thịt lộ ra ngoài trắng nõn như ngọc, đưa tới ít nam nhân nhìn chăm chú.

   Hạ Cơ sớm quen với loại cuộc sống này, trộn lẫn trong đám nam nhân như cá gặp nước. Lúc Sở Bách xuống lầu vừa vặn thấy cười duyên với tên trai lạ, trong con ngươi bất giác tỏa ra khí lạnh.

   Hạ Cơ tinh mắt, thấy Sở Bách nhìn chằm chằm mình, chút sợ hãi đến bên người , "Bách ca ca, chúc mừng ." Hạ Cơ híp mắt cười ngọt ngào.

   Lúc này hàn khí người Sở Bách mới hơi chút giảm xuống. "Cám ơn."

   "Quà em tặng cho được đưa đến, lúc đó đừng quên mở ra xem nha." Rất nhiều người tặng quà, có người phụ trách kiểm kê.

   "Em tặng cái gì?" Sở Bách có chút tò mò.

   " đợi lát là biết thôi." Hạ Cơ giống con cá lại hòa vào đám người. tới bên cạnh mấy quen biết, hi hi ha ha cười rộ lên.

   Sở Bách nhìn tìm bạn bè, vừa vặn phải xã giao, cũng có thời gian ở cùng . Quả nhiên, người đến mời rượu vòng lại vòng, lần này Sở Bách cũng uống đến mức say khướt. Cảm thấy có sáu bảy phần say liền giả bộ được, chạy lên toilet lầu hai rửa mặt, để tỉnh táo chút.

   Hạ Cơ cũng chạy theo đến, "Bách ca ca, sao chứ?" Hạ Cơ đứng trước cửa toilet giọng kêu.

   Nghe được giọng lo lắng của Hạ Cơ, trong lòng Sở Bách ấm áp. Lại nghĩ tới cảnh tượng uống rượu lần trước, trong lúc nhất thời từ bụng dưới bùng lên ngọn lửa.

   Sở Bách lung lay từ toilet ra, thấy giai nhân trước mặt, trực tiếp ôm lấy. Đầu đặt lên đầu vai bong loáng của , ở phía cọ tới cọ lui, " là khó chịu."

   Hạ Cơ sợ Sở Bách ngã sấp xuống liền ôm lấy vai . Đỡ lấy cả người .

   "Rất muốn ngủ." Sở Bách giống như đứa bé làm nũng.

   "Chúng ta quay về phòng ngủ được ?" Hạ Cơ cũng dùng giọng điệu dỗ trẻ con.

   "Được." Lúc này Sở Bách ngoan ngoãn giống bình thường. Cánh tay đặt người Hạ Cơ, khóe miệng lại dâng lên ý cười khi thực được gian kế.

   Hai người cùng nhau vào thang máy. Cha mẹ Sở gia ở lầu ba, mình Sở Bách ở lầu bốn. Sở Bách rất chú trọng gian riêng tư, nếu có chuyện gì đặc biệt, bình thường có ai lên lầu bốn.

   Vừa ra khỏi thang máy, Sở Bách tựa như thể kìm chế, hai lời liền đặt Hạ Cơ lên tường. Sở Bách tựa như con chó người Hạ Cơ ngửi tới ngửi lui, còn thường thường hôn hai cái.

   "Bách ca ca, muốn." Hạ Cơ cầu xin tha thứ, đây là chuyện gì thế này! Miệng lại bị môi mỏng của Sở Bách chặn lại, hai tay bị giữ chặt đỉnh đầu.

   "Ngoan, em muốn." Hai miếng dán ngực bị Sở Bách kéo ra. Chỉ là váy này, nhất thời Sở Bách cũng biết phải cởi thế nào, đành phải cách quần áo ngậm vào bên, bên kia cũng bắt đầu nắn bóp. Hạ Cơ hít hơi sâu, Sở Bách cũng có kĩ xảo gì, nhưng những động tác trúc trắc này của lại khiến cơ thể nàng tê ngứa.

   chiếc váy trắng liền áo dính đầy nước bọt, trong suốt, che được cho hai tiểu hồng đậu bên trong. Sở Bách xoay người Hạ Cơ lại, trước ngực cao ngất dán chặc vào vách tường cứng rắn lạnh như băng. Sở Bách ở phía sau xem xét làm sao cởi bỏ bộ váy cản trở.

   Khóa kéo vừa được kéo xuống, Sở Bách ngồi xổm xuống lại kéo thêm cái, váy liền áo liền lặng yên tiếng động vây quanh bên chân Hạ Cơ

   Hai điểm đỏ trước ngực dính vào vách tường lạnh như băng lần lượt dựng lên.
   Happyanh, 1012, Mê Sắc47 others thích bài này.

  5. Béo khỏe béo đẹp

   Béo khỏe béo đẹp Member

   Bài viết:
   70
   Được thích:
   69

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :