1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Xuyên sách] Gả cho chàng nam phụ này - Thập Điểm Khai Hoa

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. hthuqttn

   hthuqttn Well-Known Member

   Bài viết:
   374
   Được thích:
   359
   ây da A Quỳnh cũng làm ta tức chết , suýt đc coi H rồi, đợi mãi, huhu

  2. Tiểu mao

   Tiểu mao Well-Known Member

   Bài viết:
   310
   Được thích:
   4,941
   Bao giờ hai vị mới động phòng, hóng suốt bao nhiêu chương rồi. Nam chính phải bá vương ngạng thượng cung chứ.:yoyo64:

  3. Nhitocngan

   Nhitocngan Well-Known Member

   Bài viết:
   124
   Được thích:
   2,421
   Chương 33 Trong cõi đời này, người đối xử với như vậy là hiếm có rồi.


   Tiếng bước chân dần dần xa, Hồ Ngọc Nhu, người vừa mới thay quần áo xong vội nhào lên giường, kéo chiếc chăn lụa to đỏ chót, trùm lên đầu. Mặc dù giờ phút này vẫn cảm thấy rất khó chịu, nhưng khi nhớ tới việc làm ban nãy, ước chi đâm cho mình nhát chết cho rồi.


   là ...quá mất mặt!


   Kiếp trước sống 24 năm mà chưa từng có chuyện xấu hổ đến thế! Mới sống ở cổ đại có nhiêu đâu, chưa tới 1 tháng mà gây ra chuyện bựa vãi. Thực muốn sống nữa mà!


   Quản ma ma vốn đau lòng và tự trách, nhưng nhìn tiểu thư nhà mình có phản ứng trẻ con như vậy, nhất thời bà chỉ cảm thấy buồn cười.


   kéo chiếc chăn mỏng ra và nhàng dụ dỗ: "A Nhu ngoan, đừng che mình lại, coi chừng buồn bực hỏng người. Mua ra đây nào, ma ma lau mặt cho con."


   Hồ Ngọc Nhu chịu, rầu rĩ trong chăn vọng ra: "Ma ma, sao đâu, con tự mình chịu được!" dừng lại, rồi tiếp "Thuốc tới ngay bây giờ. Con uống thuốc, có gì nữa đâu."


   Quản ma ma cho phép, sức mạnh tay lại tăng lên.


   "Đó là do người ta vậy. Nếu con chịu như vậy, tốt cho cơ thể con đâu." cả người Hồ Nhọc nhu chả có tí sức, cái chăn rốt cuộc cũng bị Quản ma ma giật ra. "Thuốc chưa được bưng tới, trước tiên dùng cách vụng về này . Nhanh để khí nóng người con tiêu bớt mới được. "


   Những ngày này, Quản ma ma dưỡng thương khá, thân thể cũng tốt hơn. Bà ngồi xổm, nhanh chóng thấm ướt khăn, tay vắt khô, rồi nhàng lau mặt cho Hồ Ngọc Nhu.


   Nhìn gương mặt đỏ ửng, trong lòng Quản ma ma hơi nhói lên, tới Chu gia dễ gì, thế mà tiểu thư vẫn thoát được số mệnh bị người khác bắt nạt sao? Đáng ra phải trách bà, chỉ là bị đánh có mười mấy gậy mà cũng dưỡng thương. Nếu bà tới đây hầu hạ sớm hơn, biết đâu tiểu thư bị!


   Hồ Ngọc Nhu mơ mơ màng màng, thể nghĩ ra ai rốt cuộc là ai hạ dược mình. Nhưng nhân khẩu nhà họ Chu đơn giản, suy nghĩ lại, chỉ thấy Tú Hương và Tú Vân là đáng nghi nhất. Tất nhiên, còn có Tô thị mà thích, nhưng Tô thị là em dâu, theo lý nên hồ đồ như vậy.


   Vậy tại sao đây?


   Tú Hương và Tú Vân chắc là mang tâm tư với Chu Thừa Vũ. Nếu vậy, sao tự mình cố gắng mà bỏ thuốc ? Chẳng lẽ hai đó thay đổi suy nghĩ, chuyển qua giúp à?


   Ngẫm nghĩ lại, Hồ Ngọc Nhu cảm thấy đầu mình đau nhói. nhíu mày, lắc đầu trong tiềm thức, nghĩ tới Chu Thừa Vũ.


   "Ma ma à, đại nhân vẫn ổn chứ?" Hai người gần gũi giường, cơ thể Chu Thừa Vũ có phản ứng, Hồ Ngọc Nhu biết .


   Nghĩ tới Chu Thừa Vũ, trái lại khuôn mặt của Quản ma ma lên nụ cười.


   "Đại nhân bảo chuyện này đích thân ngài ấy xử lý." Lại thấm khăn lần nữa, Quản ma ma thương lau mặt Hồ Ngọc Nhu. "A Nhu này, đại nhân đối với con tốt lắm, con thể tùy hứng. Con đừng nghĩ tới chuyện khác nữa, sống với đại nhân cho tốt, biết ? "


   Sau đêm nay, Hồ Ngọc Nhu sao lại biết ?


   Thân thể này của , cho dù đó là gương mặt hay cơ thể, thuộc hàng rất nữ tính trong phái nữ rồi. Nếu như đoán sai tới bây giờ Chu Thừa Vũ vẫn chưa có phụ nữ. Đối với người đàn ông thích mà tinh lực tràn trề, vẫn có thể kìm lại, phải vất vả bao nhiêu chứ, giờ có thể hiểu được.


   Đêm nay bị hố, hình như Chu Thừa Vũ cũng vậy. thể nhịn nổi, thèm ngó tới da mặt gì gì đó mà cầu chàng ta, nhưng chàng vẫn liều mình giữ lại. người đàn ông có thể tự uất ức mình mà quyết làm tổn thương . Nếu đây phải là , là gì?


   Cho dù đó phải , cũng nhận rồi


   Trong cõi đời này, đối xử với như vậy là hiếm có rồi.


   "Con hiểu rồi." gật đầu, đáp với Quản ma ma.


   A Quỳnh bưng thuốc sắc xong tới, Quản ma ma nhận lấy ngửi hơi. Mặt bà trở nên nghiêm khắc, hỏi: "Ngươi tự mình sắc sao? có qua tay người khác?"


   A Quỳnh hấp tấp gật đầu. "Đúng đúng, tự tay con sắc."


   Lúc này Quản ma ma mới thôi cái mặt nghiêm khắc, thổi thuốc còn bốc hơi nóng, ra hiệu cho A Quỳnh đỡ Hồ Ngọc Nhu dậy.


   Sau khi uống thuốc, Hồ Ngọc Nhu mơ màng ngủ quên.


   Quản ma ma lại lau mặt và người Hồ Ngọc Nhu lần nữa, xong xuôi đắp chăn và dắt A Quỳnh ra. Vì trận ồn ào ban nãy, bên ngoài có ít nha hoàn nhị đẳng và bà tử thô sử ở đó, nên Quản ma ma mang A Quỳnh ra ngoài, thậm chí bà còn để nàng tới đóng cửa.


   A Quỳnh nhìn Quản ma ma, sợ tới nỗi rụt vai lại, khẽ : "Ma ma, con biết sai rồi, con biết sai rồi".


   Quản ma ma xụ mặt, hỏi: "Sai ở đâu?"


   "Sai ở chỗ chăm sóc phu nhân cho tốt, để cho người ta có cơ hội hạ dược phu nhân!"A Quỳnh trả lời ngay.


   Quản ma ma chỉ thấy huyệt thái dương mình giật giật đau nhói. Con A Quỳnh này, tới giờ còn hiểu tại sao A Nhu bị thế. Bà giận đến nỗi giơ tay lên, muốn bợp tay thẳng lên mặt, nhưng giữa đường nhìn vào đôi mắt sạch và trong sáng của A Quỳnh, tóm lại nhẫn tâm xuống tay được.


   A Quỳnh như thế, suy cho cùng bà cũng có trách nhiệm trong đó, là do bà dạy dỗ tốt.


   " phải bị hạ dược, mà là y phục bị dính đồ sạch ! Ngươi nghĩ cẩn thận lại, ai giặt đồ, rồi qua tay ai. Bộ đồ phu nhân mặc hôm nay, có gì đúng!" Quản ma ma hạ giọng, ném ra loạt câu hỏi.


   A Quỳnh giật mình, vội đáp: "Đêm nay, Tú Vân cầm y phục của phu nhân! Trước khi phu nhân tắm, vì phu nhân cho người khác hầu hạ mình tắm, nên thường ngài con đưa quần áo vào rồi . Chỉ có đêm nay Tú Vân chủ động cầm , là cả ngày nay con vất vả, chút chuyện này để nàng ta giúp là được."


   Trong lòng Quản ma ma run lên, chả lẽ là Tú Vân?


   "Sau đó sao, sau khi Tú Vân cầm đồ , có thấy nàng ta đâu ? Có tiếp xúc với cái gì ?", Bà hỏi.


   Vẻ mặt A Quỳnh sụp đổ, nước mắt rơi lã chả, nàng biết mình sai rồi. Vừa khóc vừa đáp: "Ma ma, con ... con biết, con, sau đó con ra ngoài ..."


   Quản ma ma thở dài, rốt cuộc vặn mạnh lỗ tai A Quỳnh.


   "Ngươi! Đêm nay cho phép ngươi ngủ, trông coi bên nay kĩ càng cho ta! Nếu ban đêm phu nhân có phân phó gì, ngươi tỉnh táo chút!", Bà ra lệnh.


   A Quỳnh vội gật đầu đảm bảo như gà mổ thóc. ·


   Chu Thừa Vũ tắm nước lạnh ba lần trong thư phòng. tại như lời Ngô đại phu , khí nóng cả người trôi hết.


   Chờ chàng bên ngoài là Tú Hương và Tú Vân được đưa tới. Người trước bị tưới thuốc và ngâm qua nước lạnh mấy lần, tỉnh. Người sau mặc dù về tắm nước lạnh ngay, nhưng chính mình đủ tàn nhẫn với bản thân nên còn hơi chóng mặt.


   Tuy nhiên, khi Chu Thừa Vũ vừa bước ra, nàng ta bất ngờ tỉnh táo lại.


   "Lão gia." Nàng ta chột dạ hô tiếng, cả người quỳ ngay ngắn lại.


   Tú Vân còn chút sức lực nào, nàng ta mềm nhũn co quắp mặt đất, vì sợ hãi, cơ thể ngừng run.


   Lô Nghiễm khom lưng, cung kính thưa: "Lão gia, có cần phải thẩm tra lần nữa ạ? Tú Hương và Tú Vân, lời khai hai người khớp."


   khớp sao?


   Tú Vân bỗng siết chặt gấu váy. Trước đó Lô Nghiễm tách nàng và Tú Hương ra thẩm vấn, nàng... nàng , sao lại khớp được chứ? Rốt cuộc Tú Hương khai cái gì?


   "Ngươi hỏi!" Chu Thừa Vũ chỉ hai từ.


   Lô Nghiễm nhìn Tú Vân, nhìn Tú Hương : "Tú Hương, chuyện tối nay, người còn thành mau khai đáp!"


   Người Tú Hương run lên mộ cái. nhanh chóng quay đầu sang liếc Tú Vân, người sợ hãi và tái nhợt. Nàng cắn răng : “Do lão gia và phu nhân mãi chịu viên phòng, ta và Tú Vân tới bẩm với lão phu nhân, sau đó…

   Lão phu nhân liền sai nhị phu nhân đưa hương cho chúng ta, bảo là dùng chút, tự nhiên lão gia và phu nhân động phòng. Ta nhận lấy hương đó, giấu Tú Vân tỷ, bởi vì biết hương đó rất mạnh, nên ta muốn ... ta dứt khoát muốn mình dùng, biết đâu được lão gia thu! "


   Tú Vân hơi ngạc nhiên, Tú Hương đây là muốn bảo vệ nàng sao?


   Nhất thời cảm động hết sức, nên can cảm trào dâng. Tú Hương luôn gọi nàng là tỷ tỷ, sao nàng có thể để muội ấy nhận tội thay mình được, chuyện này người ra mặt trước giờ luôn là nàng.


   chờ nàng mở miệng, Lô Nghiễm quay sang nhìn nàng, lạnh lùng : "Tú Vân, có phải vậy ? Ngươi nên thành khai báo, nếu ngươi dám dối, tới lúc đó chỉ Tú Hương bị đuổi bán khỏi phủ mà ngay cả ngươi cũng chạy thoát!"


   Nhiệt huyết nhất thời của nàng mới dâng bị lời này dập tắt.


   Bị đuổi bán khỏi phủ!


   , nàng muốn!


   Nàng dám nhìn Tú Hương nữa, cúi đầu xuống, cố gắng kiểm soát giọng run rẩy."Đúng thế, sau khi ta và Tú Hương thương lượng, tới bên lão phu nhân. Hương hôm nay dùng là lấy từ chỗ nhị phu nhân. Nhị phu nhân còn đưa cho ta bình chè đậu xanh. Ta ...ta biết hôm nay Tú Vân đốt, cũng biết sau đó muội ấy đâu, ta ở trong phòng dính chút hương. Bởi vì xưa nay chưa từng ngửi bao giờ nên ta cũng biết. Lúc tới hầu hạ phu nhân ta mới nhận thấy có gì đó ổn, nên nhanh chóng với phu nhân tiếng, về phòng ngay. "


   Lô Nghiễm : "Ngươi vừa ngươi ra biết gì cả? Tất cả đều do mình Tú Hương làm, ngươi cũng hề nắm hết tình hình?"


   Tim Tú Vân nhảy lên cái, nàng vừa rồi chỉ vậy thôi. Lô Nghiễm giúp nàng, mặc dù nàng biết tại sao, nhưng ta đây giúp nàng.


   Nàng vội vàng đập đầu mạnh bụp bụp bụp, miệng lấy để: "Nô tỳ biết sai rồi, là do nô tỳ quá sợ, nên dám thừa nhận. Lão gia tha mạng, nô tỳ biết sai rồi, cầu lão gia nhìn phân thượng nô tỳ thành thành hầu hạ người mấy năm nay, tha cho nô tỳ lần ... "


   Chu Thừa Vũ liếc Lô Nghiễm, thấy mặt mày ta là hơi lo lắng. Sau đó, chàng liếc xuống tư thế Tú Vân quỳ lả lướt mặt đất, trong lòng chợt hiểu ra.


   Nhớ tới tuổi tác Lô Nghiễm, còn có cha - Lô Bình năm xưa coi như từng cứu chàng mạng, Chu Thừa Vũ thu mắt lại.


   "Đưa hai người xuống, mỗi kẻ đánh hai mươi gậy, sau đó bán Tú Hương ra, còn Tú Vân..." Do dự giữa việc đưa tới thôn trang hay lưu lại, Chu Thừa Vũ chọn cái trước, "Chờ thương thế đỡ rồi tính sau."


   Mặc dù nhìn vào phân thượng của Lô Nghiễm và Lô Bình, nhưng nha đầu Tú Vân này thể giữ lại. Còn sau này đưa về thôn trang Lô Nghiễm định thế nào, phải tự xem lòng mình.


   Lần này có thể tha cho , nhưng nếu sau này vẫn chọn Tú Vân, vị trí thiếp thân tùy tùng này cũng nên thay người rồi.


   P/s: Chương sau là xx ưm ưm thiệt đấy, cố gắng chạy sớm, ngày mốt đăng (●´ω`●)
   Ameri, Thanh Hằng, Màn Thầu20 others thích bài này.

  4. thuyt

   thuyt Well-Known Member

   Bài viết:
   725
   Được thích:
   325
   Hóng chương sau của bạn

  5. hthuqttn

   hthuqttn Well-Known Member

   Bài viết:
   374
   Được thích:
   359
   Cuối cùng điều j đến cũng phải đến, hehee

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :