1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

[Xuyên sách] Gả cho chàng nam phụ này - Thập Điểm Khai Hoa

Thảo luận trong 'Cổ Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Mengotinh_Ranluoi

   Mengotinh_Ranluoi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,279
   Được thích:
   1,048
   Haiza, đối phó vs mấy người vô sỉ cũng mệt mỏi lắm

  2. Mengotinh_Ranluoi

   Mengotinh_Ranluoi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,279
   Được thích:
   1,048
   Đúng là ko uống công bạn Nhu dùng đồ sực xi để dụ dỗ Vũ ha? Cá cắn câu mà ko muốn quẩy luôn, kaka

  3. Nhitocngan

   Nhitocngan Well-Known Member

   Bài viết:
   124
   Được thích:
   2,421
   Chương 74 Tạ Kiều: Muội thực nghĩ nhiều rồi, Nguyệt Mai giống muội đâu.

   [1]


   Lần đầu tiên trong đời, Quản ma ma nhìn thấy Tiết thị thảm hại thế này, áy phục và trang sức bà ấy hề tương xứng, quầng thâm dưới mí mắt xanh đen, khiến bà ta trông già nua cả chục tuổi, mà xiêm y nhăn nheo trông , chứng tỏ trước khi ra cửa chưa kịp ủi, hoặc vẫn mặc của ngày hôm qua chưa kịp thay.


   Đây là Tiết thị, người luôn đòi hỏi mọi thứ phải hoàn mỹ.


   Đây là phu nhân luôn được chiều từ lúc cưới vào cửa, là người trong tim lão gia ai có thể thay thế được!


   ngờ được bà ta lại có ngày hôm nay! Quản ma ma cảm thấy hả dạ hết sức, nhưng nhìn thấy bộ dạng bà ta thế này, bỗng thấy cũng đáng thương. Em trai bà ta hoàn toàn suy sụp, sợ rằng ngày tháng sau này ở Hồ gia của bà ta chẳng còn huy hoàng như xưa.


   Nhưng bà ta đáng thương đáng thương, còn độc ác của bà ta vẫn còn hằn trong lòng bà. Bà ta từng có ý đánh chết mình, lại bức tử Đại tiểu thư, thù này bà nhớ mãi quên. Thế nên, bà ngoại trừ truyền lại lời Hồ Ngọc Nhu mời qua thừa lời nào, cứ ung dung đứng đó, thi thoảng nhìn vẻ mặt Tiết thị.


   Gương mặt Tiết thị vẻ rối bời, ngoài hoảng loạn còn có chút lo lắng.


   "Quản ma ma, A Nhu ... có thời gian à?" Đối mặt với Quản ma ma, bà bất chợt nhớ lại những chuyện làm trong quá khứ, khó mà mạnh miệng.


   Quản ma ma nghiêng người nhìn bà ta, cố tình tạo dạng tiểu nhân đắc chí. "Phu nhân nhà ta nay dậy muộn, lúc này còn tắm, mà tắm xong còn phải ăn cơm, xong hết mới có thể gặp ngài được!"


   Ở đâu ra kiểu con đối xử với mẹ thế này?


   Cho dù là con riêng, cho dù nó xưa nay luôn mồm gọi bà ta là phu nhân, nhưng bà ta vẫn là mẹ của nó! gia phả còn viết ràng!


   Tiết thị rất muốn nổi giận, bà ta giận đến mức ngực phập phồng, ánh mắt lóe ra tia ác độc, muốn mở miệng chỉ trích nó bất hiếu phen. Nhưng bà ta lại dám, thực cho phép bà làm thế. Bà chưa bao giờ ngờ tới, em trai Tiết Sĩ Văn của bà ta lại lớn gan đến thế, dám cho người phóng hỏa Triệu gia. Bà lại càng ngờ ba người họ Triệu chẳng kẻ nào chết, cuối cùng còn quay lại tống em bà vào lao ngục.


   Mới sáng sớm hôm nay, Hồ thị xông vào nhà ầm ĩ trận, bà sợ lão gia biết được nên thể bịt mồm Hồ thị bằng tờ ngân phiếu 2000 lượng! Nhưng dù cho lão gia biết, nhưng A Uyển vô tình nghe thấy. Con bé còn cãi vã với bà ta rồi chạy ra ngoài. Bây giờ bà chỉ còn cách đến cầu cạnh Hồ Ngọc Nhu, cầu nó chuyện với Chu Thừa Vũ, đừng so đo với em bà nữa.


   Em bà ta nhất định được thả ra. Trong tay bà ta có thư thứ lỗi có dấu lăn tay của Hồ thị. Triệu gia bận tâm. Chỉ cần Hồ Ngọc Nhu chịu giúp đỡ em bà ta nhất định được thả!


   Nhưng tại ...


   Tiết thị cắn răng, đành chờ đợi.


   Lần đợi chờ này, Hồ Ngọc Nhu để bà ta chờ đến khi tắm xong, thay đồ xong, từ tốn ăn xong bữa. Nếu bận lòng Quản ma ma cao tuổi còn bắt Tiết thị chờ dài.


   Đến lúc Tiết thị vào phòng, Hồ Ngọc Nhu cũng có ý đứng dậy.


   có người ngoài ở đây, để coi Tiết thị dám làm gì .


   Tiết thị thực dám, mặc dù bà ta giận đến muốn nội thương, nhưng chỉ có thể im ỉm trước bộ mặt tiểu nhân đắc chí của Hồ Ngọc Nhu. Ngoài việc nguyền rủa nó mấy câu rong lòng, ngoài hy vọng rằng Chu Thừa Vũ bỗng dưng ghét bỏ nó ra, bà ta dám tỏ ra bất mãn.


   Thậm chí bà ta còn phải cười lấy lòng nó, lời khen ngợi: "Mấy ngày găp, trông còn ngày càng xinh đẹp ra, sắc mặt trong trắng ngoài hồng, ràng Chu đại nhân rất tốt với con."


   Trong lời khen ngời bà ta chứa chan ba phần thương tiếc thay mình và con Hồ Ngọc Uyển, bảy phần căm hận Hồ Ngọc Nhu. Ban đầu, bà ta sai chân bước, dẫn đến sai lầm đến tận bây giờ. Ai biết được nó có vị hôn phu, vị hôn phu còn chưa chết mà nó tình nguyện theo Chu đại nhân chứ, thế mà Chu đại nhân hề để bụng sao?


   Hồ Ngọc Nhu cười cười gật đầu, : "Còn sắc mặt phu nhân sao xấu thế, có chuyện gì sao? Trời vừa sáng sang đây? Ta nghe bảo phu nhân đến quỳ trước cửa nhà Chu gia, chẳng hay phu nhân có ý gì, rãnh rỗi có chuyện gì nên đến quỳ chơi hay đến quỳ cho dân chúng chỉ trích ta bất hiếu vậy phu nhân?" đến câu sau, nụ cười cũng tắt hẳn, gương mặt trầm.


   Tim Tiết thị nhảy bịch bịch.


   Bà ta quỳ trước cửa Chu gia đương nhiên có ý ép buộc Hồ Ngọc Nhu, sợ nó muốn gặp bà ta mà thôi. Giờ bà ta có việc cầu người, nào dám có suy nghĩ khác, mong Hồ Ngọc Nhu hiểu lầm.


   " phải!" Bà ta vội lắc đầu phủ nhận, giọng điệu đầy vẻ sốt ruột. "Sao ta có thể như vậy? Ta chỉ ... chỉ sợ con muốn gặp ta, nhưng ta, ta phải gặp được con, ta đâu còn cách nào mới ..."


   Hồ Ngọc Nhu nhìn ba ta bằng ánh mắt lạnh lẽo, trả lời.


   Giọng Tiết thị càng lúc càng yếu dần, nhưng bà ta nghĩ về em mình, lúc này dẫu ngàn lần muốn cũng phải cúi đầu. Chỉ cần đợi được tương lai, nếu tương lai bà ta có cơ hội, bà ta bao giờ mềm lòng nữa, nhất định giết phắt Hồ Ngọc Nhu ngay từ đầu, trừ họa ngày sau vĩnh viễn!


   Bà quỳ xuống đất, chẳng mấy chốc nước mắt rơi lã chã. "A Nhu, ta thực còn lựa chọn nào khác. Bây giờ ta chỉ có thể cầu xin con, chỉ có con mới có thể cứu cậu con được. ... thực có ý xấu, chỉ nhất thời nông nỗi mới cho người phóng hỏa, ra vì quá đau lòng A Uyển nên mới nông nỗi, có ý thiêu chết người đâu, đấy, phải người có lòng dạ ác độc như vậy ... A Nhu, con có thể giúp đỡ câu với Chu đại nhân , để ngài ấy đến Phủ Thành giải thích với Tri Phủ lão gia? "


   Hồ Ngọc Nhu suýt cười ra tiếng.


   Tiết thị lấy mặt mũi từ đâu đến, mà dám đến cầu chuyện này?


   Chẳng lẽ mặt có khắc hai chữ “thánh mẫu” à?


   Còn nữa, Tiết thị chỉ cho rằng Tiết Sĩ Văn bị bắt chỉ vì tội phóng hỏa thôi sao, bà ta quá xem thường em bà ta rồi. Có điều, lẽ ra bà ta nhận được tin sớm như vậy ... Hồ Ngọc Nhu nheo mắt, hỏi: "Ai với bà là Tiết Sĩ Văn bị bắt vì tội phóng hỏa Triệu gia?"


   Hồ Ngọc Nhu thế mà dám gọi thẳng tên Tiết Sĩ Văn, Tiết thị bất ngẩng đầu lên, nhưng mà nhanh chóng nhớ ra mình ‘ngã ngựa’, chỉ có thể cực lực kìm chế.


   Nhịn, trước mặt chỉ có thể nhịn.


   Nhịn lúc nhất thời, ngày sau bà ta nhất định đòi lại hết những gì mình chịu, ngày đó chắc đến!


   Bà ta lấy phong thư từ tay áo, rút mảnh giấy mỏng từ trong đó ra và đưa nó cho Hồ Ngọc Nhu. "Là con , sáng sớm nay bà ấy ghế qua, lấy của ta mất hai ngàn lượng rồi lăn tay vào lá thư thứ tội. A Nhu, người nhà họ Triệu bận tâm nữa, con đưa cho Tri Phủ lão gia xem, ngài ấy nhất định thả cậu con ra, được ?”


   Hóa ra là Hồ thị.


   Người này thực ... thể , Hồ Ngọc Nhu thích bà ấy, nhưng lần này bà ta có thể hố Tiết thị hai ngàn lượng, khiến Hồ Ngọc Nhu phải thốt lên lời khen, làm hay!


   "Phu nhân à, bên đó nghe chuyện trọn vẹn. Tiết Sĩ Văn bị bắt chỉ vì tội này." Bởi vì Chu Thừa Vũ viết sổ con dâng lên là chuyện phải được giữ bí mật, nên mà chỉ bảo, "Ông ta hãm hại bộ khoái huyện Trường Châu, hại họ bị tống giam vào ngục ở Phủ Thành, còn cướp đoạt mồ hôi nước mắt dân chúng, cho người cướp bóc cả chục cửa hàng ở đó, chuyện đến nước này đâu chỉ bằng vài lời của Chu đại nhân là có thể thả người..."


   đứng dậy, nhét lá thư thứ tội cho Tiết thị trong nỗi bàng hoàng, thờ ơ : "Nếu phu nhân muốn cứu Tiết Sĩ Văn, cách duy nhất là lấy hết tài sản Hồ gia ra cứu." Nhìn mặt Tiết thị nhất thời biến sắc, Hồ Ngọc Nhu mời mỉa. "Yên tâm , phải đưa ta, mà các người tự cầu người mới được. Chu đại nhân chỉ là Huyện lệnh, có tiếng ở Phủ Thành.”


   Tiết thị sợ hết hồn.


   Tất cả tài sản Hồ gia, sao bà có thể lấy ra được?


   Cho dù bà ta lấy ra, còn con trai con của bà ta sao?


   Bà ta vẫn còn giãy giụa, gặng hỏi: "Vậy, vậy ai có thể cứu ?"


   Hồ Ngọc Nhu đáp: "Cái này ta biết."


   Tiết thị nhìn , còn nghĩ thầm trong bụng, Hồ Ngọc Nhu biết, nhưng Chu Thừa Vũ chắc chắn biết!
   minhminhanhngoc, Ameri, Hale20512 others thích bài này.

  4. Nhitocngan

   Nhitocngan Well-Known Member

   Bài viết:
   124
   Được thích:
   2,421
   mình năm cuối nên đôi lúc bận rộn, vừa làm học nên nếu có thời gian liền edit, mỗi khi thấy mình lâu quá edit 1 là truyện mình bị copy chỗ mới, 2 là lại "được" đóng ebook hộ. khi truyện xong beta xưng hô này nọ đóng ebook luôn

  5. Mengotinh_Ranluoi

   Mengotinh_Ranluoi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,279
   Được thích:
   1,048
   Là truyện drop hả bạn Tóc ko dài ơi? Đừng mà, huhu

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :