1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Xuyên việt chi tu chân nữ hoàng - Khinh Vũ Lộng Ảnh(NP,XK,Nữ tôn,HH)(c22)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Xuyên việt chi tu chân nữ hoàng   Tác giả: Khinh Vũ Lộng Ảnh

   Thể loại: Nữ tôn, NP, xuyên , huyền huyễn

   Nguồn: http://hoangocluuly.wordpress.com/

   Editor: Sally (Hỏa ngọc lưu ly)

   Giới Thiệu:

   Nàng, Hoàng Tố Yên, đại tiểu thư tập đoàn Hoàng thị, nàngcao quý ưu nhã, lại lạnh lùng như băng, nàng 22 tuổi, ở tuổi người khác vẫn còn học đại học hoặc vừa mới tốt nghiệp, nàng bắt đầu tham gia chính trị, kinh doanh, lại có thêm hai bằng học vị bác sĩ.   Ở trong mắt người khác, nàng vẫn luôn là vị đại mỹ nữ cao thể leo tới, mà thực tế ? Nàng chỉ là công cụ kiếm tiền, vì tư lợi của các trưởng lão trong gia tộc. Nàng biết, vẫn luôn biết, vì thế sau khi nàng xuyên đến dị giới, điều duy nhất khiến nàng yên tâm, bỏ xuống được đó chính là đệ đệ nàng thương nhất.   quan hệ, nếu lão thiên làm cho nàng thống khổ như vậy cũng chết, nàng ở thế giới này thay đổi như chong chóng, hô mưa gọi gió. Thế giới mới, các mỹ nam, các ngươi đợi ta a !   thể nào! Mới sinh ra tháng liền được phong làm nữ thái tử, hơn nữa trước mắt còn có hai vị hoàng tỷ nhìn nàng như hổ đói tùy thời mà ăn thịt. Mẫu hoàng cáo già, ngươi đây phải là bức ta sao?   Hoàn hảo, có khối linh thạch kia, nhìn ta tu chân, để đối phó các ngươi, xem ai còn dám lợi dụng ta!   Nam chủ:


   Nam Cung Hạo Nhiên, con Nam Cung thế gia, từ cùng nữ chủ cùng nhau luyện võ, cùng là đồ đệ của đệ nhất thiên hạ, hoạt bát rộng rãi   Lâm Tư Thần, con tể tướng, trong lần ở hội thơ, bị tài hoa nữ chủ hấp dẫn, mười mấy năm qua vẫn quên, ôn nhu xinh đẹp.   Ngạo Ngôn, tam hoàng tử Ngạo Thiên quốc (nước láng giềng), bị quốc gia của mình "Tống" cấp nữ chủ, thanh nhã, tinh khiết như liên   Băng Mặc, rất giống nữ chủ kiếp trước, hoàng tử Băng Ảnh quốc, người cũng như tên, băng lãnh, nhưng tựa hồ là có nguyên do.   Lăng Y Hiên, hoàng tử Lăng Hi quốc, bị đưa đến quốc gia nữ chủ kết thông gia, có chút điêu ngoa tùy hứng, thế nhưng là đứa ngây thơ, có tâm cơ.   Trúc nhi, Ngọc nhi, hai người đều là tiểu thị nữ bên người nữ chủ. Trúc nhi, thanh nhã như lan, Ngọc nhi, tươi mát như trúc.   Mị, nữ chủ hồi bé "Lấy" đến, trời sinh người có hương khí an thần, nữ chủ rất thích ôm , ảnh vệ nữ chủ, trầm mặc ôn nhu.

   ...​

   Các file đính kèm:

   Last edited: 27/9/14

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Xuyên việt chi tu chân nữ hoàng


   Chương 1_Xuyên việt mới bắt đầu


   Ở trong mắt người khác nàng luôn là vị đại mỹ nữ cao thể leo tới, mà thực tế ? Hoàng Tố Yên tự giễu tự cười, cái để gia tộc cho người khác vô cùng hâm mộ, lại là nơi nàng nóng lòng muốn thoát , thế nhưng trốn sao? Hoàng Tố Yên lạnh lùng nhìn bàn hội nghị, những trưởng lão gia tộc bộ dáng ưu nhã cao quý, bọn họ chính là những người muốn nàng làm việc túi bụi mang lại tư lợi cho họ. Thực thể trốn sao? Hoàng Tố Yên thống khổ xoa xoa mi tâm đau đớn của mình.   " nên như vậy a!" Hoàng Tố Yên đột nhiên tiếng băng lãnh gầm , làm cho tất cả các trưởng lão thành tinh ở đây đều thất thần, đồng thời cảm thấy khí tựa hồ cũng ngưng trọng, nhìn nàng, trong mắt có tia ý sợ hãi.
   Cuối cùng vẫn là đại trưởng lão sớm lấy lại tinh thần phá vỡ tầng băng, "Đại tiểu thư, trong chuyện này mọi người đều luôn cho mình đúng, như vậy chúng ta vẫn là thỉnh đại tiểu thư cấp mọi người đáp án công bằng!" Cố ý cường điệu từ "Công bằng", trong mắt đại trưởng lão lên tinh mang trong nháy mắt, nhưng lập tức lại khôi phục t bộ dạng hòa ái dễ gần. Hoàng Tố Yên chẳng để ý ở trong lòng thầm mắng tiếng "Cáo già". Nhìn các vị các trưởng lão chung quanh, đều an tĩnh nhìn nàng, dấu vết nhíu nhíu mày, đôi môi đỏ mộng khẽ hé, sớm đem kết quả điều tra, tình cùng với biện pháp giải quyết bọn cáo già nghe.
   Các vị trưởng lão nghe xong, mặc dù cảm thấy có chút có chút xung đột cùng lợi ích của mình, nhưng nhất thời cũng nghĩ ra biện pháp có thể làm những người khác cũng hài lòng, chỉ biết sôi nổi phụ họa.   “Nếu các vị trưởng lão đều phản đối, như vậy... Ta”_ bóng dáng cao ngất vẫn yên tĩnh đứng phía sau Hoàng Tố Yên, đến gần bàn hội nghị, đưa tay phân phát tư liệu sớm chuẩn bị tốt cho các vị ngồi, nửa đường câu nào, phát xong liền về phía sau Hoàng Tố Yên, vẫn là vẻ mặt trong sạch, lạnh lùng.
   Các trưởng lão nhìn nhau liếc mắt cái, ý sợ hãi trong mắt càng sâu đậm. Bọn họ sở dĩ dám phản kháng Hoàng Tố Yên, cũng là bởi vì trong gia tộc có tộc trưởng ám bộ vĩnh viễn trung thành với nàng, nàng cùng bộ trưởng ám bộ này làm việc sưu tập tình báo, cùng với. . . Ám sát..., trong gia tộc cơ hồ có tư liệu người nào bọn họ biết. Ngẩng đầu nhìn, vô luận lúc nào đều là vẻ mặt lạnh lùng, là người lãnh đạo ám bộ thế hệ này, Hoàng Tố Yên lại là tộc trưởng thế hệ này. Mặc dù bọn họ từng vì tư tâm mà phản đối Hoàng Tố Yên, tiểu nha đầu đảm nhiệm vị trí tộc trưởng, mà đề cử hậu bối nhà mình, nhưng đều bác bỏ, chắc hẳn mọi thông tin của họ bọn (ám bộ) luôn nắm trong lòng bàn tay! Vì thế những trưởng lão này mới phá lệ trầm mặc, kiêng dè.
   Chờ các trưởng lão đều xem xong tư liệu rồi, cũng bày tỏ ý kiến, kế hoạch của mình, Hoàng Tố Yên mới đứng lên, nhàn nhạt tiếng tan họp, liền nhanh chóng ra ngoài trước.
   Ra khỏi công ty, Hoàng Tố Yên đột nhiên cảm thấy bên ngoài dương quang phá lệ được chói mắt, nàng biết, là do tâm tình nàng có biến hóa. Ha hả... Năm năm a! Từ sau kiện kia năm năm, trong năm năm này, chính mình luôn được người bảo vệ, thoáng cái tới người bảo vệ. Vừa mới bắt đầu, đối với mười bảy tuổi như nàng mà , nhìn mọi người xung quanh như lang như hổ, trong lòng luôn luôn bất an, lo lắng, thế nhưng như vậy sao? có người cho nàng thời gian thích ứng, bọn họ chỉ luôn bức bách nàng. Nhìn bây giờ, nàng luôn phải sinh tồn trong đám người hồ ly, luôn lừa gạt, chỗ nào còn có thể tìm được bộ dáng ngây thơ lúc trước.
   Thần, lặng yên theo phía sau đại tiểu thư, lẳng lặng nhìn nàng dù cho đối mặt với đám cáo già tu luyện thành tinh thương trường cũng thay đổi sắc mặt chút nào, luôn luôn biểu tình lạnh nhạt, tại mặt tuyệt mỹ kia lại toát ra tia mê man, trong mắt băng lãnh khỏi tràn ra tia thương. cũng có thực đem nàng coi như chủ tử, đại tiểu thư, mà là muội muội, đúng, là muội muội, nữ hài nhi từ liền dính làm nũng, tại trở nên lạnh nhạt như vậy, kia trước đây thường xuyên có thể thấy được miệng cười tươi đẹp, nay chẳng biết lúc nào vào dưới mặt nạ lạnh lùng, đối với Hoàng Tố Yên như vậy, thực rất thương. Mà hết thảy đều do những vị trưởng lão vì tư lợi mà biến nàng thành như vậy, bọn họ cứ như vậy đem thiếu nữ đa tài bức thành cái công cụ kiếm tiền. Nghĩ tới đây, hai mắt Thần lập tức tràn ra tia lạnh, nhìn về phía trước, lầu cao như chiếc lồng giam.
   "Sớm muộn ngày, ta nhường mọi thứ để các ngươi chỉ biết lục đục với nhau, thu lại tiền tài, quyền lợi, để cho những lão già chết tiệt kinh daonh kia tự làm, nếm thử tư vị bị người nô dịch. Hừ!"
   Hoàng Tố Yên vừa vào cửa nhà, liền nhìn thấy vẻ mặt mừng rỡ của Vương bá hướng nàng tới. Hoàng Tố Yên cũng khỏi lộ ra nụ cười mỉm khó có được nghênh đón, kéo cánh tay ông, "Vương bá hôm nay có chuyện gì vui sao?"
   Vương bá nhìn đại tiểu thư trước mắt cười rộ lên càng thêm động tâm, thở dài, nếu phải vì tuổi còn trẻ mà lại phải chống đỡ toàn bộ gia tộc, đại tiểu thư tươi cười so với tại nhất định càng nhiều, càng xán lạn hơn? Nhưng lập tức nghĩ đến nguyên nhân làm cho hài lòng, tâm tình lại tốt lên, "Đại tiểu thư, thiếu gia trở về!"
   " vậy chăng? Diệp nhi trở về? ở đâu?" Hoàng Tố Yên lập tức mừng rỡ kéo Vương bá hỏi.
   "Tỷ tỷ, ngươi về rồi!" mỹ thiếu niên đột nhiên nhảy đến trước mặt của nàng, nhìn nàng cười to.   "Ân! Trở về là được rồi, ân! Trở về là được rồi." Hoàng Tố Yên lúc này cao hứng phi thường, đệ đệ chính mình vẫn thương , từ ba năm trước đây muốn ra nước ngoài du học, cũng rất ít khi gặp, tại rốt cuộc trở về, nàng có thể mừng rỡ dị thường sao? Lại , tại chính là thân nhân duy nhất của nàng ... Từ năm năm trước, ba mẹ xảy ra tai nạn xe cộ tới nay, chính là thân nhân duy nhất còn lại của nàng.
   "Thế nào ở nước ngoài ngây người ba năm rốt cuộc trở về a!" Mừng rỡ qua , Hoàng Tố Yên lại lập tức nhớ lại, nàng ở đây luôn mỗi thời mỗi khắc lo cho có sống tốt ở nước ngoài hay , có phải hay vẫn còn rất thương tâm chuyện ba mẹ… , trong lòng khỏi có chút ủy khuất, mình đây quan tâm đệ đệ, lại như vậy, làm cho nàng có thể thương tâm sao!
   "Tỷ tỷ, xin lỗi! Ta ở nước ngoài thế nhưng thời thời khắc khắc đều muốn gặp lại người a! Ta lâu như vậy trở về, chỉ là muốn sớm chút học được nhiều hơn chút tri thức, có đầy đủ năng lực tới giúp tỷ a ! ! ! Ta biết, vẫn luôn biết, mình tỷ phải đối mặt những cáo già đó có bao nhiêu mệt!" Diệp nhi nhìn nàng biểu tình thương tâm, vội vàng giải thích.
   "Diệp nhi! Tỷ tỷ biết, biết tâm Diệp nhi, hảo, ta lập tức viết thư nhậm chức, ngày mai ngươi liền đến công ty làm, tỷ đệ chúng ta sau này cùng nhau nỗ lực!" Hoàng Tố Yên nhìn đệ đệ hiểu chuyện như vậy vui mừng cười. Mà Thần cùng Vương bá bên cạnh vẫn gì cũng chỉ nhìn nhau liếc mắt cái, im lặng cười.
   năm sau
   "Vương bá, ngài chờ chút, tỷ tỷ của ta đâu?" Diệp nhi ngăn cản Vương bá lại hỏi. Hiển nhiên năm qua rèn đúc, mỹ thiếu niên lúc trước tồn tại nữa, đứng trước mắt ông chính là tổng giám đốc tân nhiệm tập đoàn Hoàng thị. Đúng vậy, tháng trước Hoàng Tố Yên vừa đem vị trí tặng cho đệ đệ, bởi vì Hoàng Tố Yên thân nữ tử, thân là nam tử, Hoàng diệp càng có thể làm tốt hơn, có thể áp đảo đám hồ ly kia.
   "Nga, thiếu gia a, đại tiểu thư nàng...Ngài nhớ sao? Hôm nay là ngày 3-5!" Vương bá xong, liền im lặng rời .
   Hoàng Diệp nghe Vương bá xong, nguyên bản mặt mang nụ cười lập tức mờ , khỏi cười khổ, sao có thể quên đâu! thời gian trước mực công tác, mà lần này cố ý ở trong khoảng thời gian này trở về, cũng chính bởi vì hôm nay a! Hôm nay là... ngày giỗ Ba mẹ a! Thống khổ liếc mắt nhìn hậu viên nhà mình, biết tỷ tỷ ở đó, mà cũng biết tỷ tỷ lúc này khẳng định muốn bất luận kẻ nào quấy rầy nàng, nghĩ tới đây, Hoàng Diệp chán nản xoay người ly khai.
   Mà lúc này Hoàng Tố Yên cũng đúng như đệ đệ của nàng nghĩ là ở phía sau vườn, ở đây là mảnh rừng hoa đào, đến mùa hoa đào nở rộ. Từng cánh từng cánh hoa đào theo gió mà rơi xuống. Mà Hoàng Tố Yên đứng trong đó, hiển nhiên cũng có chú ý tới mỹ cảnh như vậy, vẻ mặt sầu bi đứng ở kia, tựa hồ ở nhớ lại cái gì. Hoa đào tung bay tựa hồ cũng cảm thấy người Hoàng Tố Yên nồng đậm sầu bi, vây quanh nàng, lại thủy chung rơi xuống đất. Lúc này, Hoàng Tố Yên hoàn toàn để ý tới việc ngoài, chỉ lẳng lặng đứng người, trong đầu ngừng mà nhớ ba mẹ.
   Hoàng Tố Yên vẫn rơi vào chuyện cũ để ý đến thời gian, bầu trời đột nhiên có ánh sáng lam quang xẹt qua, bắn thẳng vào đầu Hoàng Tố Yên. Hoàng Tố Yên toàn thân giật mình, cảm giác toàn thân đột nhiên như xé rách đau đớn dị thường. Nếu như lúc này có người ngoài ở đây nhất định phi thường kinh ngạc, bởi vì trước mắt Hoàng Tố Yên toàn thân đều bị bao phủ ở giữa lam quang xán lạn. Hoàng Tố Yên cảm thấy mình chưa từng thống khổ như vậy, người cảm giác xé rách càng ngày càng ràng, mình cũng dần dần thể đứng thẳng, y phục bị máu cùng mồ hôi nhuộm thấu .
   Hoàng Tố Yên cảm thấy ý thức của mình càng ngày càng mơ hồ, "Chẳng lẽ ta chết như vậy sao?" Đây là ý thức cuối cùng của nàng.
   trận lam quang chói mắt qua , trong rừng hoa đào thấy hình bóng Hoàng Tố Yên, chỉ còn lại mùi máu tươi nhàn nhạt còn phiêu tán trong khí. Lực lượng xoay tròn hoa đào cũng tựa hồ thoáng cái còn, chậm rãi bay xuống mặt đất.   ______________________________

   Nhà hiếu khách, mn người ghé chơi ak

   http://hoangocluuly.wordpress.com/
   Chương 2_ Trẻ sơ sinh

   "Hoàng hậu nương nương, nỗ lực thêm thiếu chút nữa, mau, mau, hoàng hậu nương nương, ngài cố thêm sức lực, a, a, thấy đầu, thấy đầu, hoàng hậu nương nương, nỗ lực a, lập tức ra..." .   "A a"   "Ra rồi, ra rồi, là tiểu hoàng nữ, a, chúc mừng nương nương, chúc mừng nương nương, là tiểu hoàng nữ!" cao nam đột nhiên kêu lên, tay chân lanh lẹ đem đứa bé trong lòng toàn thân lau sạch , động tác nhàng dùng vải bông tốt sớm chuẩn bị đem đứa thân thể bao lên. Nhìn động tác kia lưu loát, liền biết vị trung niên nam tử diện mạo nhu này nhất định là có kinh nghiệm phong phú.   “Vân nhi, đem đứa …Ôm cho ta xem…” Lúc này thanh nồng đậm mệt mỏi từ giường truyền đến mang theo nhàng.
   "Vâng, nương nương." Vị nam tử kia được người giường gọi là Vân nhi, cẩn thận ôm đứa bé trong lòng, tới bên giường, đem đứa trẻ đưa cho người giường.
   Chỉ thấy người giường hơi vươn bàn tay ngó sen, vạn phần cẩn thận theo trong tay Vân nhi tiếp nhận cái tiểu thân thể kia, hai mày liễu bởi vì mệt mỏi mà nhàng nhăn lại, trong đôi mắt to như nước chút nào mệt mỏi, chỉ chứa đựng đầy nước mắt mừng rỡ, vẻ mặt tái nhợt bởi vì vui sướng mà để lộ ra chút ửng đỏ, cái miệng đào nhắn đối diện đứa trẻ nở tia tươi cười đẹp nhất, mặc tóc đen mượt bị thấm ướt mồ hôi bám mặt, nhưng lại hư hao chút nào tuyệt thế mỹ mạo của , trái lại càng tăng thêm mấy phần gợi cảm.
   Hoàng Tố Yên vừa mới mở mắt ra, nhìn thấy đó hình ảnh dụ hoặc người như thế. Nàng cũng bị dụ hoặc theo! Trước mắt nàng là căn phòng thượng tầng quý tộc, mà chính nàng cũng là mỹ nhân hiếm có, mặc dù cái mặt nàng cả ngày hàn băng, cũng chút nào ngăn cản được "Tre già măng mọc" người theo đuổi, mà người dám theo đuổi nàng, người nào cũng là tuấn tiêu sái, ngọc thụ lâm phong. Nhưng cùng người trước mắt so sánh, sợ rằng cũng chỉ biết cảm thán, ganh tị, liền ngay cả mình, Hoàng Tố Yên nhịn được ở trong lòng thầm cảm thán, có điểm bi ai, ngay cả làm nữ nhân mình cũng thua trước mắt vị nam tử mỹ lệ này. Đúng vậy, là nam tử, vì nàng nhìn thấy cục hầu kết của vị mỹ nhân trước mắt này, liền kinh ngạc phát vị này vẻ đẹp giống người phàm, lại là nam nhân. Mà nàng ở giây sau phát chuyện làm cho nàng ngốc, thất thần thực , đó chính là nàng tại bị vị mỹ nam ôm này, hơn nữa...Giơ giơ tiểu cánh tay của mình, đột nhiên có điểm dở khóc dở cười, chính mình thế nhưng thành đứa con nít, hơn nữa hiển nhiên là đứa trẻ con vừa mới sinh ra.
   Chẳng lẽ đây là cái mà gần đây rất lưu hành mạng cái kia là cái gì nhỉ…Cái gọi là xuyên việt phải?

   Nhìn Đứa trẻ vừa sinh hạ đến khóc cũng khóc, hơn nữa, còn có thể mở mắt ra nhìn mình, trong mắt Thượng Quan Thanh ngoại trừ mừng rỡ, còn có kinh ngạc vô pháp che giấu, nhìn nữ nhi giơ giơ tiểu cánh tay lên, lập tức rơi vào trầm tư, Thượng Quan Thanh trong lòng chỉ có thể dùng từ khiếp sợ để hình dung!
   Điều này sao có thể, nàng mới vừa sinh ra a ! ! !
   Đúng lúc này, cửa đột nhiên bị người từ bên ngoài dùng sức đẩy ra, người uy nghiêm, thanh trầm thấp vang lên, "Thanh nhi, ngươi thế nào?"
   tiếng này đột nhiên vang lên, cũng đem hai cha con nàng rơi vào trầm tư giật mình tỉnh giấc, chỉ là là vạn phần mừng rỡ, nhìn lại, mà lại là vạn phần kinh ngạc.
   Này... Này diện mạo tuấn, vóc người thon dài mỹ nữ này là.. Hoàng thượng???? Kinh ngạc nghe đám người xung quanh đều quỳ xuống, hô to vạn tuế, nàng đột nhiên thấy lạnh run, có chút cứng ngắc đem đầu chuyển hướng, vừa rồi còn đặc biệt kinh diễm vì tuyệt thế mỹ nam, chẳng lẽ đây là cái gọi là ... Nữ tôn? ! Đó chính là nam nhân có vẻ thập phần mệt mỏi đó là người sinh ra mình ? ? ? ! ! ! Trời ạ... Hoàng Tố Yên ta đời minh a! Bây giờ xuyên việt, cư nhiên bị nam nhân sinh ra! (Sally: Haha ta chết cười với cái phát của nữ chính)
   Nữ tử được xưng là hoàng thượng kia cũng mặc kệ Hoàng Tố Yên trong lòng thống khổ giãy giụa thế nào, theo trong tay Thượng Quan Thanh tiếp nhận thân thể nho của nàng, kinh ngạc : "A! Vừa sinh ra là có thể mở mắt ra, nàng chắc là đúng như vị tiền bối kia tài ngút trời !"
   Nghe như thế, Hoàng Tố Yên chẳng thèm liếc mắt nhìn vẻ mặt hưng phấn nữ hoàng, thiết! Thần côn cũng tin!
   Nữ hoàng —— Hoàng Như Ngữ càng mở to hai mắt nhìn, nàng vừa nhìn thấy gì? Trong mắt nữ nhi lên tia khinh bỉ (hehe tỷ khinh vì mẹ mình mê tín), tuy chỉ thoáng qua nhưng nàng vẫn thấy được. Ha hả vốn vẫn có chút hoài nghi, tại cuối cùng là tin, nữ nhi này sau này khẳng định giống bình thường, ha ha nàng cần phải cẩn thận suy nghĩ thế nào mới có thể "Giáo dục" hảo nàng!
   Nhìn nữ hoàng, cũng là mẫu thân của mình bây giờ, kinh ngạc qua , lại cười lên vẻ mặt hồ ly, Hoàng Tố Yên khỏi khó chịu mở mắt nhìn.
   "Được rồi được rồi, ngữ, ngươi nên cùng nữ nhi mắt to trừng mắt a! Mau cấp nữ nhi của chúng ta cái danh (tên) !" Rốt cuộc nhìn màn hai mẹ con đấu mắt nhìn nhau khó thấy đời, Thượng Quan Thanh hơi chút trách cứ, liếc mắt nhìn nữ hoàng cái.
   "Hảo, hảo, hảo, là ta đúng, Thanh nhi, tên nữ nhi ta sớm nghĩ kỹ, kêu là Hoàng Tố Yên ? Được ?"
   "Hảo, Ngữ thích là được rồi!" vẻ mặt Thượng Quan Thanh hạnh phúc tựa trong lòng Hoàng Như Ngữ.
   Hoàng Tố Yên? Cùng với tên mình kiếp trước như nhau a ! Chẳng lẽ mình còn phải như kiếp trước mặc cho người định đoạt sao? … Ông trời làm cho ta thống khổ như vậy lần rồi có lần hai nữa, cả đời này ta vì chính mình mà sống, còn là công cụ vì ai để giúp họ đạt được mục đích. Loại đau khổ này, chính mình muốn lại trải qua thêm lần nữa. Cái loại cuộc sống như cái xác hồn, mình muốn tiếp qua. Hạ quyết tâm xong, Hoàng Tố Yên liền cảm giác trận buồn ngủ kéo tới, tiểu thân thể hơi giật giật, thỏa mãn ở trong lòng Hoàng Như Ngữ rơi vào ngủ say, ý thức mơ hồ nghĩ đến thân thể trẻ đúng là chịu nổi thời gian dài a!
   tháng, ta tới thế giới này tròn tháng, ta cũng bị vây ở này tháng. Mặc dù mỗi ngày có thể nhìn thấy phụ hậu tuyệt sắc là chuyện rất tốt, nhưng đối với nàng kiếp trước sống liên tục bận rộn, tại làm gì, đây quả thực là chuyện thể chịu đựng được a!
   Ta thấy được bà vú lại muốn phải đem đầu vú nhét vào trong miệng mình, luôn luôn lạnh lùng mà chống đỡ ta cũng khỏi bạo phát, "Oa a... Oa a..." Nghe thấy thanh chính mình phát ra, trái tim của ta khỏi rùng mình cái, thập phần khinh bỉ chính mình, người lớn như thế, còn giống như trẻ con khóc náo lên, nhưng chỉ có làm như vậy, "Hiệu quả" mới tốt a! Hơn nữa tiểu thân thể này cũng chỉ có thể phản kháng như thế.
   "A! Tiểu điện hạ, ngài làm sao vậy, đói sao? Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?" Nãi cha (Sally: bà vú phải, hix thứ lổi cho ta biết vú này là nam hay nữ nửa) hiển nhiên bị ta đột nhiên khác thường khóc lớn cấp sợ đến hoang mang, ngừng vỗ lưng của ta, ở trong phòng gấp đến độ thẳng chuyển.
   "Trực nhi, tiểu hoàng nữ làm sao vậy? Mau, mau ôm vào đến cho ta nhìn!" Trong nội thất truyền ra thanh lo lắng.
   "Vâng, vâng, chủ tử nên gấp, nô tỳ ôm tiểu điện hạ tiến vào" .
   Bị phụ hậu gọi tác Trực nhi nãi cha bên đáp lời, bên cẩn thận ôm ta vào nội thất.
   Ta lập tức dừng khóc náo, ta thế nào lại quên phụ hậu ở bên trong nghỉ ngơi chứ?
   tháng này, ta theo trong miệng nãi cha cùng với phụ hậu cũng cơ bản hiểu biết ít chuyện thế giới này, nghe bọn , thế giới này nam tử sinh sản hậu trong tháng đều tương đối suy yếu, trừ phi là nhà nghèo khổ, bởi vì gia cảnh có biện pháp, nếu , nam tử sau sinh sản tháng này đều nằm ở giường tĩnh dưỡng. Trong khoảng thời gian này ta khóc làm khó, cũng là muốn làm cho phụ hậu mệt nhọc, ngờ, lúc này cũng bởi vì trong lòng phiền muộn mà làm cho phụ hậu lo lắng, ta thực muốn đánh mình cái. Cả đời này ta đối với sủng ái mẫu hoàng, phụ hậu của ta thập phần coi trọng, kiếp trước ta trải qua tư vị mất cha mẹ, cả đời này ta vô luận như thế nào đều phải bảo vệ bọn họ. Ở trong lòng thầm hạ quyết tâm, ta khẽ mỉm cười, đem tay bé trắng nộn đưa về phía phụ hậu, "Ô nga (phụ hậu ), oa ( ôm )!" Bất đắc dĩ nghe thấy "Hỏa tinh ngữ", dây thanh của mình còn chưa có phát triển hoàn toàn a!
   Hẳn là người thông minh sắc sảo ! Phụ hậu mỹ lệ tựa hồ nghe hiểu lời của ta, trong mắt ánh nước chợt lóe, cười khanh khách tiếp nhận ta, ôn nhu : "Thế nào? Bảo bảo của ta muốn phụ hậu?"
   "Nhất định là như vậy. Nương nương ngài xem, vừa thấy được ngài, tiểu điện hạ khóc, còn cười đến vui vẻ như vậy!"
   Trời ạ ta phải khóc bởi vì nguyên nhân này có được ? Bất quá, biểu của ta rất dễ làm cho người ta nghĩ như vậy, quên , tùy tiện ! Chỉ cần cho phụ hậu lo lắng tốt rồi.
   Có lẽ là biểu tình của ta có chút kỳ quái, phụ hậu nhìn ta, đột nhiên "Ha ha!" Cười lên, " Bảo bảo của ta là tiểu thiên tài a!"
   Ách đây là giải thích thế nào? Ta ràng biểu nghi hoặc ra ngoài càng làm cho phụ hậu cười đến thoải mái.
   "Là chuyện gì làm cho Thanh nhi cười đến vui vẻ như vậy a?" Phụ hậu cười vui vẻ, cùng lúc mẫu hoàng thân ái của ta mỉm cười đến.
   "Nô tỳ khấu kiến hoàng thượng!"
   "Uh, các ngươi đều xuống !"
   Đợi nãi cha bọn họ đều lui xuống, mẫu hoàng đột nhiên đưa vật quý đưa cho phụ hậu.
   Phụ hậu nghi ngờ tiếp nhận, vừa nhìn, lập tức sửng sốt, ngơ ngác nhìn mẫu hoàng, "Ngữ, đây là?"
   "Chính là như vậy a! Ta hôm nay ở lên triều hướng mọi người tuyên bố, ta muốn phong nữ nhi của chúng ta —— Hoàng Tố Yên làm thái tử." Mẫu hoàng vẻ mặt đắc ý .
   "Thế nhưng..."
   " có thế nhưng. Thanh nhi! Chỉ có nữ nhi của chúng ta mới có quyền được cái vị trí kia." Nhìn mẫu hoàng mặt kiên trì, phụ hậu nhàng gật gật đầu, tựa ở trong lòng mẫu hoàng, ôn nhu tiếng "Hảo!"
   Thế nhưng, ta nghe thấy tin tức này lại có nửa điểm mừng rỡ, lại bắt đầu sao? Hoàng cung ngươi lừa ta gạt...

   ___________________________________

   Nhà hiếu khách Mn ghé thăm ak

   http://hoangocluuly.wordpress.com/
   Chương 3_Gặp gỡ tranh chấp


   Kể từ ngày đó bị mẫu hoàng báo cho biết phong nàng làm thái tử (tiểu hoàng nữ), trong cung liền dấy lên dậy song, mọi người đều nhìn chằm chằm tiểu hoàng nữ. Phụ hậu mang nàng lúc nào tránh được tránh, nếu thực tránh được cùng người tới trò chuyện mấy câu, rồi thân thể khó chịu mà rời . Cũng may mẫu hoàng đại nhân có dự kiến trước, cố ý tuyên chỉ, có chuyện trọng yếu nên quấy nhiễu hoàng hậu cùng với tiểu hoàng nữ nghỉ ngơi, lúc này người thăm mới giảm ít. Mà nàng cũng bởi vậy mời nhìn thấy được đông dảo phi tần của mẫu hoàng.
   Dưới phụ hậu là bốn vị hiền quân, theo thứ tự là Dương hiền quân, Đổng hiền quân, An hiền quân, Nhan hiền quân, sau bọn họ còn có tám vị phi tử, mười vị thị quân (Sally: Mẫu hoàng của nữ chính …a). Nghe bởi vì mẫu hoàng chỉ phụ hậu mới dị thường giảm thiểu quy mô hậu cung, gì...
   thể phủ nhận, phi tử của mẫu hoàng quả nhiên là mỗi người mỗi vẻ. Mà nàng chỉ đối với vị Đổng hiền quân là để ý nhất, phải là bởi vì có cặp mắt phượng dụ dỗ người, rất xinh đẹp, mà là vì tên của —— Đổng Vĩnh. (Sally: theo ta biết hình như Đổng Vĩnh là nhân vật trong bộ phim ‘Thất Tiên nữ’ người của thất công chúa, là chàng trai hiền lành, thà)
   Khóe miệng nàng hơi câu lên, nhìn cái miệng đào nhắn của , cười đến phong tình vạn chủng Đổng hiền quân, trong lòng nên lời, được tự nhiên. Ý nghĩ tự chủ được mà đem và "Đổng Vĩnh" trong ti vi miêu tả ra so sánh, đỗ mồ hôi a! Tên giống nhau, nhưng chênh lệch sao lớn như vậy a?
   "Ha ha... Được rồi, được rồi, Đổng ca ca, ngài cũng đừng cười, ngài nhìn xem, sắc mặt Văn phi thế nhưng càng ngày càng khó coi a!" Ngồi ở bên trái phụ hậu là Dương hiền quân, bên cười duyên, bên dùng mắt nhìn đệ tam là Văn phi ngồi ở bên phải phụ hậu. Trong lòng nàng ngầm thở dài, đều là đám chịu an phận a!
   Nàng nhàng ở trong lòng phụ hậu xê dịch, đem đầu chuyển hướng nhìn đông đảo phi tử trong đại sảnh. Ở bên trái phụ hậu lần lượt là Dương hiền quân, An hiền quân, Lý phi, Trương phi, Tô phi, Vu phi, mà ngồi ở bên phải phụ hậu theo thứ tự là Đổng hiền quân, Nhan hiền quân, Lục phi, Văn phi, Tần phi, Diệp phi.
   Mà người ngồi cười đến run rẩy hết cả người chính là Văn phi, , cho đúng, hẳn là nữ nhi ngốc của . Kỳ thực lâu trước đây, nàng nghe phụ hậu về cái nữ nhi ngốc kia của Văn phi, dường như là nàng năm nay cũng bốn tuổi, nhưng cả ngày cũng chỉ ngồi ngơ ngác, cái gì cũng , vô luận người khác cũng có phản ứng gì cả, duy chỉ đối với điều nàng ta để ý, đó chính là thức ăn! Trời của ta a! Ngay cả cung nhân cũng lén cười nhạo, nàng ta trời sinh là thùng cơm. Nàng nhớ thời gian phụ hậu đến đây, mặt biểu tình rất là bất đắc dĩ, thế nhưng mặc dù rất đồng tình hai cha con bọn họ, nhưng cũng thể mạnh mẽ ngăn cản hết miệng lưỡi của mọi người được! Như vậy chỉ làm cho tình càng phức tạp thêm mà thôi.
   Lần này, biết là ai lại nhắc tới cái nữ nhi ngốc kia của Văn phi, là nàng ta ngày hôm qua từ trong cung điện mình chạy ra, lấy hết điểm tâm của phụ hậu chịu buông tay, còn khóc nháo om sòm.
   "Văn phi, phải bản cung ngươi a! Mặc dù mọi người đều biết nữ nhi của ngươi là đồ ngốc, nhưng cứ như vậy cho nàng chạy đến, lại vấy nước bọt dơ hết điểm tâm mọi người tặng cho thái tử điện hạ, này là ngươi đúng a!" Đổng phi xinh đẹp nhất tay hoa lên, giọng điệu trách cứ nhìn Văn phi.
   Văn phi sắc mặt tái nhợt, kinh hoảng quỳ rạp xuống đất, "Chanh nhi nàng là tiểu hài tử hiểu chuyện, ngày hôm qua mạo phạm hoàng hậu nương nương cùng thái tử điện hạ, thỉnh hoàng hậu nương nương cùng thái tử điện hạ khai ân, tha thứ nàng lần này ?" xong, nước mắt thay nhau ngừng chảy ra.
   Nàng cùng phụ hậu đồng thời hơi nhíu nhíu mày, phụ hậu vội vã xuống phượng tọa, tay ôm nàng, tay đem Văn phi nâng dậy, "Văn đệ, ngươi nên lo lắng, bản cung cũng có đem chuyện ngày hôm qua để ở trong lòng a! Bản cung cũng trách tội Chanh nhi. Được rồi, chuyện này vốn có gì đáng ngại, sau này mọi người cũng nên nhắc lại!" câu cuối cùng hiển nhiên là đối với mấy vị phi tử .
   "Đúng vậy! Văn đệ cũng cần khóc, hoàng hậu ca ca là người rộng lượng, việc này chắc là để ở trong lòng. Mặc dù là cấp thái tử điện hạ hưởng dụng, nhưng phải có ngự thiện phòng thôi! Tùy thời gọi bọn làm đưa tới cũng được phải ?" Lúc này, An hiền quân nãy giờ vẫn ngồi ở đằng kia lời nào cũng tới, giúp đỡ phụ hậu cùng nhau nâng Văn phi dậy.
   Nàng híp mắt, thấy trong mắt An hiền quân chợt lóe lên ánh sao, ở trong lòng cười lạnh, biết là việc , vừa rồi lúc mọi người đều giễu cợt Văn phi thế nào gặp ngươi đứng ra? Phụ hậu như vậy, ngươi liền tới đây an ủi! Hừ! Ngươi trong lòng lưu chuyển tâm tư chỉ sợ cũng phải đơn giản xem cuộc vui như vậy !
   "Được rồi, hoàng hậu ca ca như vậy, chúng ta cũng có gì để !" Đổng hiền quân nhìn Văn phi cúi đầu, quay mặt lại cười với phụ hậu, khom người, "Lần này mọi người chúng ta cùng cũng phải chuyện này a! Mà là tới chúc mứng cho hoàng hậu ca ca (Sally: haha tự nhiên thấy cách xưng hoàng hậu mà còn ca ca ta nhịn ko nổi)! Tiền trận nhi, có khẩu dụ hoàng thượng, chúng ta dám tới quấy rầy hoàng hậu ca ca tĩnh dưỡng. Nhưng nghe thân thể ca ca tốt, mới vội vàng đến thỉnh an a!"
   "Các đệ đệ có tâm ý, bản cung tâm lĩnh. Bản cung còn muốn cám ơn các đệ đệ có thể tới cùng bản cung chuyện phiếm a!"
   " dám, dám! Này đều là chuyện chúng đệ đệ phải làm a!" Dương hiền quân che miệng, khẽ cười .
   Nhưng đáy mắt thâm trầm, bị nàng xem được tỉ mỉ. Mà vị An hiền quân kia vẫn là vẻ mặt ôn hòa, lúc này cũng về tới chỗ ngồi của . Nàng liếc mắt cái từ đầu tới đuôi đều giống như khối băng bàn, ngồi ở đó nhúc nhích_Nhan hiền quân. Hôm nay, ở trong này ngồi chính là nhân vật hậu cung tranh sủng đoạt quyền trọng yếu thôi! Nghe nàng có ba vị hoàng tỷ, ba vị hoàng huynh. Đại hoàng tỷ_ Hoàng Linh Dạ, là Dương hiền quân sở sinh, năm nay mười tuổi, nhị hoàng tỷ_Hoàng Cầm, là An hiền quân sở sinh, năm nay bảy tuổi, Tam Hoàng tỷ_ Hoàng Lan Chanh, là Văn phi sở sinh, năm nay sáu tuổi, đại hoàng huynh_ Hoàng Bưng Thần, là Đổng hiền quân sở sinh, năm nay tám tuổi; nhị hoàng huynh, Hoàng Khải Ly, là phụ hậu sở sinh, cũng chính là thân ca ca ruột của nàng, năm nay năm tuổi; tam hoàng huynh_ Hoàng Dạ Phong, là Tần phi sở sinh, năm nay ba tuổi. Đương nhiên rồi! Đây chỉ là nàng hiểu biết đại khái tình huống về các huynh đệ tỷ muội mà thôi, còn những tin tức ở nơi của các thị thiếp, dù chỉ tin , nàng cũng để ý, dù sao từ trước đến nay nàng luôn thờ phụng những gì chính mắt thấy.

   Nhị hoàng huynh, thân ca ca kia cần , mới năm tuổi, phấn đô đô, có thể dự kiến sau khi lớn lên là người khuynh thành chi tư. Cái khác nàng quan tâm. Vì thế với vị Tam Hoàng tỷ trời sinh ngu đần nàng rất chờ mong, nhưng nàng có ý khinh thường nàng ta! Ngốc làm sao? So với người sinh ra thông minh, nhưng cả ngày kiếm chuyện vẫn tốt hơn! Bất quá, hiển nhiên có người tán thành cái nhìn của nàng.
   "Các ngươi nhìn cái! Tiểu thái tử sinh được nhiều thủy linh a! Nhìn cặp mắt to hắc bạch phân minh, liền biết khi lớn lên nhất định là người cực thông minh a!"
   "Đúng vậy! Văn phi, ngươi cũng sang đây xem nhìn a! Ngươi đứa bé kia nếu có phân nửa thông minh lanh lợi như tiểu thái tử này, ngươi cũng cần lo nữa!"
   Đổng hiền quân chẳng lẽ biết an phận là gì sao? Chẳng lẽ có nghe câu gọi là "Thương đánh chim đầu đàn" sao? Hay là... Người vẫn luôn ngồi bên xem kịch, vẻ mặt cười ôn nhu_Dương hiền quân, vừa cố ý nàng thông minh! Chính là muốn cho Đổng hiền quân châm chọc Văn phi ! Đổng hiền quân hẳn là vẫn quen nhìn bộ dáng Văn phi ôn nhu yếu đuối a? Nghe tiểu thị(người hầu) qua, năm đó lúc Văn phi chưa tiến cung (khi đó phụ hậu mỹ lệ của nàng cũng còn chưa có tiến cung), vị Đổng hiền quân này là vị phi tử được sủng ái nhất, nhưng Văn phi vừa tiến cung, bộ dáng nhu nhược, yếu đuối rất nhanh liền chiếm được chú ý của mẫu hoàng, ân, chuyện kế tiếp đó là ai cũng có thể dự đoán được! Đổng hiền quân thất sủng, Văn phi được sủng ái. Ân, chính là sau đó liền bắt đầu hận? Kia... Phụ hậu của nàng? Tiến cung mới hơn năm năm, liền độc chiếm tất cả thương của mẫu hoàng? Nghĩ tới đây, trái tim của nàng ám chìm xuống, chắc hẳn bọn họ ở trong lòng với phụ hậu nàng cũng cực kỳ phục ?
   Ở trong lòng cười lạnh tiếng, phục thế nào, chỉ cần có nàng ở đây, nàng để cho bọn họ thương tổn phụ hậu!
   Lạnh lùng nhìn bọn họ ngươi câu, ta câu, hoăc tâng bốc, hoặc thầm châm chọc, nàng buồn chán ngáp cái, híp mắt, nhìn phụ hậu. Phụ hậu nhìn thấy nàng như vậy, nhãn tình lập tức sáng lên, ôn hòa : "Các vị đệ đệ, Yên nhi dường như là mệt mỏi, bản cung thể tiếp tục bồi các đệ hàn huyên, chúng ta hôm khác ?"
   "Nga... Ngươi xem chúng ta là, kéo hoàng hậu ca ca chuyện, đều quên ca ca mới vừa khôi phục, tiểu thái tử cũng mới sinh ra lâu, làm ca ca hao tâm tốn sức! Bản cung phải!" Dương hiền quân xong, dáng vẻ muôn vàn áy náy khom người về phía phụ hậu.
   Phụ hậu vội khoát tay, "Dương đệ cần như vậy a! Các ngươi có thể tới bồi bản cung giải buồn, bản cung cao hứng còn kịp đâu! Sao có thể trách tội?"
   "Ha ha... Đệ đệ biết ca ca rộng lượng, tính toán đệ đệ!"
   Sốc! Nhìn bọn họ cứ đệ đệ đến, đệ đệ , kéo dài khắc đồng hồ mới cáo từ , làm nàng phiền muộn muốn chết, nếu như nàng có thể chuyện, muốn trực tiếp hét lên bảo bọn họ câm miệng!
   Có lẽ là phụ hậu nhìn thấu nàng kiên nhẫn, bất đắc dĩ cười cười, vươn tay, khều mũi nàng, cười : "Ngươi sau này quen a!" Trời ạ! Nàng quen cũng được a.
   "Ha ha!" Có lẽ biểu tình của nàng quá mức khôi hài, phụ hậu rất là hài lòng cười ra tiếng. gì a!
   "Được rồi được rồi, phụ hậu cười ngươi. Chúng ta nghỉ ngơi, được ?" Ta có điểm ý thức mơ hồ gật gật đầu, ân, thực rất khốn đốn a! Nàng hôm nay chỉ mới đầy tháng vừa qua ngày a! Làm trẻ con, mặc dù có tư tưởng người trưởng thành22 tuổi, nhưng dù sao thân thể còn , vẫn thể ngồi dậy hay lăn qua lăn lại a! Ân, ngủ , ngủ giấc ngon, bổ sung năng lượng, sau đ1o đem những phát hôm nay suy nghĩ ràng, sau này cần chú ý những người đó nhiều hơn a! Nàng cũng muốn đợi đến lúc bị họ làm tổn thương mới chú ý họ, khi có hối hận truy cứu cũng kịp. Xem ra, nàng cần nghĩ biện pháp tăng cường thực lực của mình, lấy cái dạng tại này, xem ra, những điều nàng cần làm còn có rất nhiều, thực lực mới là trọng yếu nhất.
   Ở trong lòng thầm kế hoạch, rốt cuộc chống cự nổi cơn buồn ngủ, rơi vào giấc ngủ say, bởi vậy cũng thấy được ánh mắt phụ hậu nhìn nàng lo lắng...
   Tử Mặc thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 4_Phát linh thạch (1)


   "Tiểu chủ tử, tiểu chủ tử, ngài xem hôm nay nô tỳ dẫn đến cho ngài cái gì?"   "Nga!" Nàng bất đắc dĩ để quyển sách tay xuống, nhìn về phía Ngọc nhi chạy đến mặt đỏ ửng lên. Nàng năm nay bốn tuổi, vốn được phong làm thái nữ, nàng cũng chưa dám nàng có cuộc sống yên tĩnh, nhưng nàng cùng phụ hậu coi như có thể miễn cưỡng ứng phó được, đương nhiên trước đây nàng còn ! cơ bản đều là phụ hậu ứng phó hết! Bất quá, ba năm bốn tháng trước, bởi vì nàng thực chịu nổi phụ hậu nữa, dài dòng đến khó chịu, nàng còn đối với nho "Câm miệng", đích xác, lập tức ngậm miệng, nhưng ngay sau đó phát ra tiếng kinh thiên địa quỷ thần khiếp, thế là, rất nhanh, toàn hoàng cung dưới đều biết, thái nữ nàng chĩ mới 8 tháng tuổi, là có thể mở miệng chuyện, còn có thể giáo huấn người. Thế là thế là, phụ hậu cùng nàng ‘xã giao’ càng nhiều.
   Thế là, dưới ánh mắt chờ mong của mẫu hoàng, phải bất đắc dĩ gọi tiếng nương, lại cảm thấy việc ‘xã giao’ như vậy mệt mỏi quá! Mẫu hoàng rất sung sướng đáp ứng hạ đạo thánh chỉ, cầu có chuyện trọng yếu thể đến Phượng Nghi Cung quấy rầy hoàng hậu cùng thái nữ (Lời của tác giả: ách! Dường như lúc trước ta quên chỗ ở của hoàng hậu gọi là Phượng Nghi Cung nga!), mà điều kiện đổi lại là muốn mỗi ngày nàng phải gọi nàng ta tiếng nương a, ta đổ mồ hôi a!
   Vì thế ta tại mới có thể yên tĩnh ở trong tẩm cung đọc sách, cũng chính là xem qua kinh thư, nàng đối với thế giới này rốt cuộc có thứ đại khái hiểu biết: thế giới này có hai khối đại lục, phương Đông đại lục cùng phương Tây đại lục, trung gian hai khối đại lục cách đại dương mênh mông, gọi là Hải Vân, bởi vì nó suốt năm bao trùm tầng mây mù, hơn nữa vô luận gió mạnh cỡ nào cũng thể xua tan, vì thế mọi người rời bến cũng chỉ có thể đến gần biển, mọi người có sử ký tới nay, chỉ có số rất ít người có thực lực thập phần hùng hậu mạo hiểm mới tới phương Tây đại lục được, mà người quay trở lại cũng còn lại mấy người, nhưng mang về đều là tài phú lớn, họ mang về những thứ cho tới bây giờ, ở phương Đông đại lục đều là độc phẩm —— vật báu vô giá a! Mà phương Đông đại lục có các nước lớn khác nhau khoảng hơn mười mấy quốc gia, đại quốc gia chỉ có bốn, theo thứ tự là: Hoàng Nguyệt quốc, Ngạo Thiên quốc, Lăng Hi quốc, Băng Ảnh quốc. Trong tứ quốc Hoàng Nguyệt quốc kinh tế cực mạnh, mà nàng chính là thái nữ điện hạ Hoàng Nguyệt quốc (danh chữ quốc gia thứ nhất chính là quốc họ, cũng là họ của hoàng tộc độc hữu), Ngạo Thiên quốc quân cực mạnh, mà hai nước khác lại là lực lượng ngang nhau, nếu như ngạnh muốn nổi danh, đó chính là mỹ nam! đại lục rất nhiều quốc gia hoàng thất cũng có tiền sử thông gia với hai quốc gia này, vì thế cũng có thể hai nước này thế lực là mạnh nhất. Mà nàng rốt cuộc cũng biết thế giới này cư nhiên lại là nam nhân sinh con, đến nay có năm trăm năm lịch sử! Thượng thư dường như ở đây trong cơ thể nam tử có túi dục nhi sinh đẻ, mà nữ tử trong cơ thể lại có tử cung, vì thế sinh con dưỡng cái liền tự nhiên thành chuyện của nam tử. (Sally: ta sốc với cái đoạn này)

   Nàng nhớ lúc đó, lúc nàng muốn xem sách có liên quan phương diện nam tử sinh con, mẫu hoàng phái tới hai tiểu thị Ngọc nhi cùng Trúc nhi chuyên môn hầu hạ nàng xem nàng a! Muốn bao nhiêu kì quái có bấy nhiêu kì quái, nàng cũng để ý, mặc dù nàng cũng cảm thấy thân là thái nữ hai tuổi của quốc gia xem loại sách này rất kỳ quái, nhưng nàng cũng muốn giải thích quá nhiều, dù sao giải thích cũng ràng! Bất quá, làm cho nàng rất hài lòng chính là, sau cũng có truyền ra lời đồn đại thái nử là tiểu sắc nữ, xem ra, mặc dù họ đều chỉ mới sáu tuổi, nhưng bọn họ đều là người biết đúng mực, tệ a, chỉ có nhân tài như vậy mới có thể đứng ở bên cạnh nàng.
   Ngọc nhi nhìn chủ tử trước mắt lại lâm vào suy nghĩ của mình, đem để bên, bất mãn câu cái miệng đào nhắn, "Chủ tử mỗi lần đều như vậy, nô tỳ có thứ tốt muốn cấp chủ tử thôi! Cũng làm phiền người!"
   Nghe thấy Ngọc nhi ủy khuất , nàng bất đắc dĩ lắc đầu, ngươi này đều quen, cũng dám oán giận chủ tử, bất quá, nàng biết bọn họ mặc dù trước mặt nàng thỉnh thoảng câu nệ lễ nghĩa, nhưng trước mặt người ở bên ngoài vẫn là có chừng mực, cũng tận lực cầu bọn họ cái gì, liền để cho bọn họ như vậy ! Cũng đều là hài tử a! Hoàng cung vốn là nơi làm cho người ta cảm thấy bị kiềm chế, thả lỏng tâm đôi lúc vẫn có ích với thân tâm khỏe mạnh .
   "Được rồi, là ta đúng, phụ mảnh tâm ý của tiểu Ngọc nhi!" Nàng mỉm cười nhìn .
   "Cũng có a!" Ngọc nhi nhìn thấy nàng cười với , còn nhận lỗi, mặt lập tức nổi lên đỏ ửng, khuôn mặt thanh tú nhắn, nhất thời thập phần mỹ lệ động lòng nhân. mới tám tuổi a! có tuyệt sắc chi tư như vậy, sợ rằng lớn lên cũng là tiểu tinh mê hoặc nhân tâm !
   "Điện hạ, điện hạ, ngài có hay nghe nô tỳ thôi!"
   Bàn tay ở trước mắt nàng ngừng quơ loạng, nàng khẽ gật đầu, "Ta nghe thấy, ngươi lần này ngự thiện phòng tuyển trù sư mới, làm điểm tâm ăn ngon, vì thế mang riêng về cho ta ít, đúng ?"
   "Uh, ân, ân, thực ăn rất ngon, điện hạ, ngươi mau tới đây nếm thử!" xong, kéo nàng hướng bên cạnh bàn đến.
   Nàng chỉ có thể bất đắc dĩ theo, aiz! Thực để ý kiến chủ tử như nàng đây vào mắt a! Quên , kỳ thực nàng cũng rất thích phương thức ở chung này!
   Bị Ngọc nhi ngạnh kéo tới bên cạnh bàn, chỉ thấy bàn để cái đĩa điểm tâm, tròn tròn tuyết trắng còn linh tinh chỗ có ít hồng đào, rất là đáng , thảo nào tiểu Ngọc nhi tâm lại hung phấn như thế, bộ dáng này quả hấp dẫn người.
   "Chủ tử, ngài ăn , nhìn cái gì a?" Ngọc nhi cẩn thận dùng tay bốc khối điểm tâm tiến đến bên miệng nàng.
   Nàng nhìn , cười cười, vừa mở miệng, thời gian chuẩn bị nuốt vào, đột nhiên ý niệm cường liệt ở trong đầu của nàng lóe lên: nên ăn, nên ăn! Tựa hồ xuất phát từ loại bản năng, nàng bỗng nhiên phất tay hất điểm tâm trong tay Ngọc nhi.
   Ngọc nhi mở to mắt, kinh ngạc nhìn nàng, chân tay có chút luống cuống, "Chủ tử, ngài?"
   " có việc gì, có việc gì! Điểm tâm ấy ngươi trước để ở chỗ này !" Nàng cũng ràng lắm vì sao lại đột nhiên cảm thấy điểm tâm này rất nguy hiểm, nhưng nàng tin là phản ứng bản năng của thân thể, nàng kiếp trước cũng bởi như thế mới tránh khỏi lần lại lần ám sát, bất quá, dường như cả đời này năng lực thân thể phát nguy hiểm lại càng tăng cao chút ít.
   Thấy nàng cúi đầu suy tư về cái gì, Ngọc nhi sắc mặt thoáng tái nhợt thối lui bên, nước mắt đảo quanh khóe mắt, lại nhẫn cho nó chảy ra.
   Nàng nhìn có bộ dáng kia, thở dài, muốn giải thích, đột nhiên tiểu cẩu Trúc nhi nuôi từ bên ngoài chạy trốn tiến vào, nhìn thấy điểm tâm mặt đất, hưng phấn chạy tới, há mồm ăn. Nhanh đến lúc nàng muốn ngăn cản, nó nuốt mất, mà thôi, nhìn nó phản ứng ! Hi vọng phải như nàng nghĩ .
   Thế nhưng hiển nhiên thân thể của nàng có lừa dối nàng, rất nhanh, liền nhìn thấy con chó kia toàn thân bắt đầu co quắp, sau đó miệng sùi bọt mép, té mặt đất, đời nhà ma .
   Sắc mặt của nàng lập tức trầm xuống, mím chặt môi, nhìn chằm chằm tiểu cẩu mặt đất lời nào.
   "Ùm" tiếng, Ngọc nhi mặt có chút huyết sắc nào quỳ ở trước mặt nàng, "Chủ tử, nô tỳ có bỏ độc, ngài tin nô tỳ a!" xong, lại khóc thành tiếng.
   Nàng gật gật đầu, "Ta tin ngươi, ta ràng Ngọc nhi hại ta." Vừa vừa nâng Ngọc nhi dậy.
   "Ngọc nhi, ngươi cho ta biết, là ai đưa cho ngươi điểm tâm này, ân?"
   "Hồi chủ tử, là tiểu thị bên cạnh vị ngự trù mới tới cho ta." Ngọc nhi bên dùng khăn tay lau nước mắt, bên len lén nhìn sắc mặt của nàng, nhìn thấy nàng quả thực có ý tứ trách cứ , mới hoàn toàn yên lòng, "Chủ tử, có muốn hay chuyện này cho nữ hoàng?"
   "Uh, ngươi ngự thư phòng xem !"
   "Vâng, nô tỳ liền !" xong liền rời .
   Là ai muốn giết nàng bằng thuốc độc? Dường như người hiềm nghi vẫn rất nhiều, nàng khỏi cười khổ tiếng, kiếp trước tại đại gia tộc đều thường xuyên gặp được loại chuyện ám sát này, huống chi kiếp này tranh quyền đoạt lợi trong hoàng cung đây? Chỉ bất quá, vừa rồi thân thể phản ứng vẫn làm cho nàng cảm thấy kỳ quái! Quên , trước xử lý xong chuyện này rồi hãy ! "Người tới! đem ngự trù mới tới của ngự thiện phòng cùng tiểu thị bên cạnh mang đến cho bổn cung!"
   "Yên nhi, Yên nhi, ngươi thế nào?" Kèm theo từng tiếng hô hoán lo lắng, phụ hậu mỹ lệ bỏ qua lễ nghi bình thường coi trọng nhất, nhanh chóng hướng nàng chạy tới. Tới trước mặt của nàng, phen đem nàng ôm lấy, "Bảo bối ngươi có hay có thương tổn? Thân thể có hay có chỗ nào thoải mái, hửm? Ta nghe Ngọc nhi có người muốn hạ độc hại ngươi, ngươi có chuyện gì hay a? Thiên nha! Lo lắng chết phụ hậu a!"
   "Phụ hậu, ta sao, ngài nên lo lắng!" Nàng bất đắc dĩ nhìn phụ hậu trước mặt ôm nàng châu lệ thay nhau rơi, trừng mắt liếc Ngọc nhi ngoan ngoãn đứng phía sau mẫu hoàng.
   "Ngươi thế nào đem phụ hậu cũng gọi tới!"
   Ngọc nhi vô tội chớp chớp hai mắt to "Ta cũng muốn a! Thế nhưng, ai kêu hoàng hậu cùng nữ hoàng bệ hạ cùng chỗ đâu!"
   "Yên nhi, ngươi đây là có chuyện gì?" hổ là người làm hoàng đế, mặc dù cũng rất lo lắng, mắt ngừng quan sát đến phản ứng của nàng, nhưng vẫn là biết trước mắt việc tìm ra hung thủ mới là trọng yếu nhất.
   "Là như vậy..." Nàng đem tình từ đầu đến cuối đơn giản lần, mẫu hoàng nghe xong khẽ nhíu mày, chỉ thấy nàng xoay người sang chỗ khác hướng những thị vệ đó quát: "Người đâu?"
   Hoàng cung thị vệ thủ lĩnh, liền yên vội vàng hành lễ, "Hồi bệ hạ , đưa người tới, ở cửa đại điện."
   "Hảo, trẫm liền xem, ai có lá gan lớn như vậy dám độc hại thái tử?"
   "Mẫu hoàng, nữ nhi có chút mệt mỏi, , việc này liền giao cho mẫu hoàng xử lý!" Nàng mặc dù cũng rất muốn biết hung thủ là ai, thế nhưng nàng càng muốn biết thân thể nàng khác thường rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, lại , thân là thái tử, nàng đối với tình này cũng có gì hứng thú.
   "Được rồi! Vậy ngươi nghỉ ngơi tốt!"
   Tử Mặc thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 5_ Phát linh thạch (2)


   vất vả mới làm phụ hậu bớt lo lắng, nàng rốt cuộc cũng thở phào nhõm. Đối với những người khác nàng có thể lạnh nhạt mà chống đỡ, nhưng đối với với phụ hậu, nàng lại thể tránh được. Chỉ cần phụ hậu lộ ra chút biểu tình thương tâm, nàng liền hoảng loạng. Hoàn hảo chính mình có gì , nếu tẩm cung của nàng —— Lâm Phượng cung dù muốn cũng bị nước mắt phụ hậu bao phủ.
   Lắc lắc đầu, nàng nhìn Ngọc nhi cùng Trúc nhi cúi đầu đứng ở bên, "Các ngươi nghỉ ngơi ! Chuyện ngày hôm nay cũng có ảnh hường gì, bữa tối cũng cần các ngươi hầu hạ" .
   "Ngọc nhi có tội, Ngọc nhi dễ tin người khác, làm cho chủ tử thiếu chút nữa trúng độc, thỉnh chủ tử trách phạt." Ngọc nhi nghe xong lời của nàng, chỉ , trái lại "Ùm" tiếng quỳ xuống.
   Nàng liếc mắt cái theo nhìn Trúc nhi vẻ mặt lạnh lùng đứng ở cửa, thở dài, "Trúc nhi, ngươi lại Ngọc nhi cái gì ?"
   "Vốn chính là sai!" Trúc nhi nhíu nhíu mày, lạnh lùng , "Chủ tử ngài nên quá sủng , tại càng ngày càng có lòng cảnh giác." (Sally: hai hầu nam mà ban đầu cái tên ta lại tưởng là nữ hầu mới chết chứ)
   "Được rồi, như vậy, ta cũng đúng?" Nàng nhíu mày.
   " phải, là Ngọc nhi nên được nhận giáo huấn."
   "Uh, Ngọc nhi, ngươi trở về đem tình hôm nay hảo hảo xem lại mình ba ngày, coi như giáo huấn !"
   "Vâng, nô tỳ tuân mệnh, nô tỳ tạ chủ tử phạt ." Ngọc nhi ngẩng đầu cảm kích nhìn nàng liếc mắt cái, hai mắt đẫm lệ gật gật đầu, ngoan ngoãn lui xuống.
   "Phạt quá !" Trúc nhi lạnh giọng .
   "Trúc nhi, ngươi cũng cần lại trách cứ , tin tưởng sau chuyện này đối Ngọc nhi mà giáo huấn, sau này làm tốt hơn. Ngươi cũng lui xuống nghỉ ngơi !"
   "Vâng, nô tỳ hiểu." Sắc mặt Trúc nhi hòa hoãn ít, hơi khom người, lui ra ngoài.
   “Truyền thiện.”
   “Vâng”
   Dùng qua đồ ăn, nàng tới bàn đọc sách, từ phía rút ra quyển kinh thư có liên quan đến các mạch thân thể.
   Nàng xem quyển sách này cũng phải hai ngày, nhưng nay cũng chỉ có thể nhìn hiểu phân nửa. có biện pháp a! Văn tự thế giới này cùng kiếp trước khác nhau rất lớn, nàng phải học lại lần nữa. Học hai năm, cũng biết hơn phân nửa văn tự, nhưng quyển sách này có rất ký tự rắc rối khó hiểu, nàng vẫn là cảm thấy mình học chưa đủ.
   Nàng lật lật thư. Ừ... Là đan điền? Trước thời điểm Ngọc nhi đem điểm tâm về, nàng cảm giác được nơi đan điền có luồng thanh khí xông thẳng vào kinh mạch truyền đến cổ tay của nàng, lúc đó mới có thể dùng tay hất đổ điểm tâm. Đột nhiên nghĩ đến từ khi nàng xuyên việt đến nay, dường như cảm giác được có thứ gì đó tiến vào thân thể của nàng, tiếp theo đó là cái loại cảm giác thống khổ như muốn xé rách thân thể. Nhìn thân thể thấp bé tại, nghĩ đến trong cơ thể nàng sinh ra thứ kia có tác dụng gì, mới có thể xé nát thân thể kiếp trước, mà linh hồn lại chạy đến nơi này ?
   Nghĩ tới đây, nàng buông kinh thư, tới giường ngồi xếp bằng xuống. Ở kiếp trước, nàng từng bái sư phó luyện khí, theo học chút, cũng coi như có chút thành tựu, mặc dù quá tin cái thế giới này có tu chân, nhưng sư phó có thể chỉ dạy, nàng cũng tự mình chứng minh. Vốn nàng còn cho rằng kiểm tra cũng có kết quả gì, nghĩ tới ngoài việc có thể tra ra nguyên nhân bệnh! Mà bây giờ còn phát ra thêm công dụng khác.
   Hít thở sâu mấy cái, nàng đem tinh thần chậm rãi trầm tĩnh lại, dựa theo phương pháp kiếp trước sư phó dạy, đề khí theo đan điền, cẩn thận cho luồng thanh khí kia chuyển động theo kinh mạch ngừng lưu động toàn thân, đúng, lưu động, sau khi dẫn khí nàng mới phát , luồng khí này phải loại kiếp trước nàng biết , mà cái này giống như khí thể, mà lại như uyển như thực. (hình thành vật tồn tại , có hình dạng nhất định)
   Đợi đem tất cả tạp niệm trong đầu đều bài trừ ra bên ngoài, nàng dùng tinh thần lực hướng đan điền nhìn lại. Vừa nhìn, nhất thời làm nàng sợ hết hồn, hoảng! Trong thân thể nàng lúc nào có khối đá lớn như thế? Khối đá kia khoảng chừng có mười hai củ ấu kết hợp, sáng bóng, thường phát ra đạo lam quang xán lạn, mà ánh sáng lam quang phát ra kia, nàng cho rằng nó bất đồng với thanh khí mà nàng biết. Hồi tưởng lại kiếp trước, ngày nàng buồn chán nhìn thấy mấy quyển kinh thư có phương diện liên quan tu chân, nghĩ nghĩ, đích xác có điểm đặc hữu linh lực như người tu chân. Ừ! Xem ra tám chín phần mười là như vậy.
   Đột nhiên trong đầu lên mấy chữ "Đề thăng thực lực", đúng vậy! Mặc dù biết này có thể hay xem như là tu chân, nhưng nàng cũng biết nếu như có thể đem tảng đá kia cất đại linh lực thu cho mình dùng, thực lực của chính mình nhất định rất cao ? !
   Nghĩ ràng hết thảy liền thực hành nhất quán là tác phong của nàng. Nàng điều chỉnh hô hấp, vẫn dựa theo phương pháp kiếp trước sư phó chỉ dạy chậm rãi dẫn dắt những linh lực đó ở trong kinh mạch lưu động.
   Thế nhưng, vừa mới vận hành lâu, liền gặp chướng ngại —— có hai mạch bị phong bế. Hai mạch nhâm đốc! Nàng rất nhanh nghĩ tới đây chính là kinh mạch thông trong truyền thuyết hay , mà chỉ có ngoại lực mới có thể mở hai mạch nhâm đốc.
   Thế là, ta dắt linh lực mạnh mẽ xông tới, mà khối linh thạch kia phảng phất là biết nàng cần linh lực, xoay tròn càng lúc càng nhanh, lam quang liên tiếp ngừng bị bắn ra, cuồn cuộn tiến vào kinh mạch. Lập tức, kinh mạch cấp tốc bành trướng, cảm giác đau đớn kéo tới khiến nàng muốn hét lên, nhưng vì để cho người khác biết, nàng tận lực đè nén cho tiếng rên rỉ tận lực .
   Rất nhanh, toàn thân của nàng bị mồ hôi ướt sủng, kinh mạch toàn thân nhờ linh lực cường đại tác động, tẩy rửa, đả thông, ngay sau đó có luồng linh lực tu bổ tốt lại. Cứ như vậy cứ thông, lại tu bổ, nàng biết qua bao lâu, rốt cuộc hai mạch nhâm đốc được nàng thông mở, nàng nhất thời thoát hư vô lực ngã xuống giường, mặc dù toàn thân bầy nhầy, rất thoải mái, nhưng nàng có khí lực gọi người múc nước, tắm rửa, chỉ có thể chấp nhận để như vậy nghỉ ngơi.
   Sáng ngày thứ hai, ta cảm giác tinh thần rất sảng khoái, ân! Ở đây, hổ là bị linh lực tư nhuận tu bổ, cải tạo thân thể a! Nàng có thể cảm giác được thân thể như bay, làn da cũng càng thêm trắng nõn trong suốt.
   Nàng vui mừng phát , mắt nhìn đông tây so với trước đây càng thêm ràng, mà tĩnh tâm lại, có thể nghe rất nhiều thanh ở rất xa, hơn nửa còn có thể nghe được nhất thanh nhị sở. Mới tu luyện lần mà có thể đạt được hiệu quả tốt như vậy, như vậy nếu tu luyện thành công, phải như người ta vẫn hay , có thể lên trời xuống đất sao?
   Đến lúc đó, nàng cũng cần lo lắng có biện pháp bảo hộ người mình quan tâm rồi!
   Xem ra nàng phải tìm cao nhân tu luyện học chút võ công, nếu có đại lượng linh lực, cũng là chuyện tốt. Nghĩ tới những thứ này, nàng liền quyết định nên tìm mẫu hoàng chuyện chút.
   nghĩ thế nào cùng mẫu hoàng , nàng muốn xuất cung tu luyện, ngoài cửa vang lên thanh cẩn thận cắt ngang dòng suy nghĩ của nàng.
   "Thái nử điện hạ, ngài nổi dậy rồi sao? Hoàng thượng có chuyện quan trọng muốn ngài đến ngự thư phòng!"
   "Ừ, các ngươi tiến vào hầu hạ ta rửa mặt chải đầu chút !"
   "Vâng" xong liền có hai tiểu thị vào.
   Nàng nhanh chóng đến ngự thư phòng, chỉ cần vừa nghĩ tới chuyện có thể tăng cường thực lực, nàng liền vội vàng thể chờ đợi được .
   "Nhi thần cấp mẫu hoàng thỉnh an!" Nàng đẩy cửa thư phòng bước vào, liền cúi đầu, quỳ chân đất, được rồi đây là lễ thỉnh an. Mặc dù nàng rất phản cảm lễ tiết phải quỳ xuống này, nhưng ở hoàng cung, liền chỉ có thể "Nhập gia tùy tục"
   "Yên nhi bình thân", nữ hoàng Hoàng Như Ngữ mỉm cười nhìn nữ nhi mình thích nhất, mặc dù nàng năm nay mới bốn tuổi, nhưng giơ tay nhấc chân, cỗ khí thế đế vương, tiền đồ bất khả hạn lượng a!
   "Tạ mẫu hoàng." Nàng xong, ưu nhã đứng lên, tùy ý tới bên phải, tìm cái ghế ngồi xuống.
   "Yên nhi nên biết trẫm hôm nay tìm ngươi đến là chuyện gì ?"
   "Vâng, chắc là chuyện ngày hôm qua, mẫu hoàng tra ra được?" Nàng nhíu mày, để ý lắm .
   "Nga, Yên nhi dường như đối với người muốn hạ độc ngươi để ý lắm!" Mẫu hoàng hơi có chút kinh ngạc nhìn nàng.
   " có, nhi thần cũng muốn biết là ai! Chỉ là, dù sao mẫu hoàng muốn cho ta nghe, ta cần gì phải để ý nhiều làm gì?"
   "Hừ! Ngươi đúng là bình tĩnh! Lần này người có thể làm ngươi cũng nghĩ đến"
   "Nga? Là ai?"
   "Văn phi."
   " có khả năng"
   Mẫu hoàng nghe thấy nàng rất nhanh khẳng định trả lời, rất kinh ngạc nhìn nàng, "Vì sao ngươi khẳng định như vậy?"
   Nàng nhíu nhíu mày, đúng vậy! Nàng vì sao khẳng định phải ? Thế nhưng... Nàng nhớ tới ngày đó bốn năm trước, bị mọi người trước mặt châm chọc như vậy, nàng có thể thấy trong mắt vị Văn phi kia tia cừu hận cùng cam lòng, chỉ có ủy khuất cùng kinh khủng... Đúng, người như vậy thể làm chuyện như vậy!
   Nàng ngẩng đầu, nhàn nhạt nhìn mẫu hoàng câu "Cảm giác"
   "Cảm giác? Cứ như vậy?" Mẫu hoàng trừng mắt nhìn nàng, có điểm bất khả tư nghị hỏi.
   "Ừ, mẫu hoàng, ta tin cảm giác của ta, hơn nữa cũng bởi vì cảm giác linh mẫn, mới có thể giúp ta tránh nguy hiểm trúng độc. Xem ra chuyện lần này, là có người muốn hãm hại Văn phi, thuận tiện giết ta."
   "Ừ, ta còn phải hảo hảo tra ra", mẫu hoàng đột nhiên quay đầu, ánh mắt có điểm quái dị nhìn nàng, "Bất quá, lại , ngươi như thế nào có cảm giác bén nhạy như vậy a? Hạ độc cũng có thể bị ngươi tránh được! Ta trước đây thế nào có được cảm giác như vậy? phải , nữ nhi di truyền rất nhiều từ chi nương sao?"
   Nàng nhìn mẫu hoàng liếc mắt cái, "Vấn đề nhân phẩm!"
   "Thối nha đầu, ngươi muốn chết a!" Mẫu hoàng nghe xong lời của nàng, nhất thời tức giận chỉ vào nàng mắng. (Sally: hai mẹ con này cũng quá nhí nhảnh )
   "Mẫu hoàng bệ hạ thân ái, xin chú ý ngài hình tượng." Nàng bĩu môi, thèm để ý chút nào đến mẫu hoàng đưa tay nhéo chóp mũi của mình.
   "Ngươi! Thực là bị ngươi làm tức chết rồi! Ngươi ngươi bây giờ là cái dạng này, chỗ nào giống tiểu hài tử bốn tuổi hử?" Mẫu hoàng bất đắc dĩ thu tay về.
   “Ở hoàng cung, ta cho tới bây giờ chưa từng nghĩ, làm tiểu hài tử đơn thuần."
   "Ngươi, aiz! Ta biết! Trẫm trước đây làm sao mà phải giống như vậy đâu?" Mẫu hoàng đột nhiên có chút mệt mỏi lắc lắc đầu, "Mà thôi! Mà thôi! Đây là ta bức khiến ngươi thành như vậy, ta tại cũng có gì để , cho tới bây giờ, ngươi đều làm so với trong tưởng tượng của ta tốt hơn nhiều. Ta còn có cái gì hài lòng đây?"
   Nhìn bộ dáng bất đắc dĩ của mẫu hoàng, dù nàng vốn lạnh tâm cũng dâng lên tia thương, "Mẫu hoàng, ngài nên khổ sở, đây đều là chính ta nguyện ý, ta phải bảo vệ ngài cùng phụ hậu, còn có tất cả người ta để ý, vì thế cũng phải lỗi của ngươi, cũng càng phải ngươi ép."
   "Ừ, ngươi có thể biết ngươi nên làm cái gì là được rồi." Mẫu hoàng cảm thấy vui mừng nhìn nàng.
   "A, đúng rồi, mẫu hoàng ngài có biết người nào có võ công cao cường ?" Nàng cuối cùng cũng nhớ ra mục đích chủ yếu tới gặp mẫu hoàng.
   "Có a! Làm sao vậy? Ngươi muốn học võ?"
   "Uh, bản thân có thực lực, mới có thể làm được tình ta nghĩ muốn làm được." Nàng kiên định nhìn mẫu hoàng.
   Mẫu hoàng nhìn nàng chằm chằm, trầm tư chốc lát, hạ quyết tâm với nàng: "Ta biết, ta giúp ngươi liên hệ vị tiền bối, nghĩ đến cũng chỉ có thể đạt được cầu của ngươi, nếu như nguyện ý, ta liền cho ngươi biết."
   "Tạ mẫu hoàng, như vậy nhi thần cáo từ."
   "Ân."
   Chương 6_Hội thơ (1)


   Sau kiện nàng bị hạ độc cũng qua tuần lễ, mẫu hoàng bên kia tựa hồ chỉ tra được tên 1 người, chỉ biết là tiểu thị đưa điểm tâm cho Ngọc nhi trước đây từng là thị hầu cho Văn phi, nhưng tân ngự trù này lại là Đổng hiền quân giới thiệu vào, mà trợ thủ của tân ngự trù kia lại là cung thị hầu trước đây của Dương phi. tình càng tra tựa hồ dính dáng càng nhiều người, mẫu hoàng cũng nhất thời có chủ ý. Hừ! Xem ra, trong hoàng cung chỉ người muốn đẩy nàng vào chỗ chết!
   Mà nàng sau tuần vận chuyển linh lực, thân thể so với trước đây trở nên tốt hơn gấp bội. Cũng quá để ý chuyện hậu cung diễn xiếc.
   "Chủ tử, ngài nên cả ngày ngây người ở trong tẩm cung có được hay ? Ngài xem khí trời bên ngoài tốt a! Cứ ở trong phòng, rất buồn chán a!" Ngọc nhi bĩu môi, bất mãn .
   Nàng mỉm cười nhìn , nhìn đến khi đem nhìn cho mặt đỏ bừng, "Thế nào? Ngây ngốc rất chán?"
   "Ta đây phải cũng là sức khỏe của chủ tử ngài sao?" Khuôn mặt nhắn của Ngọc nhi hồng lên, chuyển hướng tầm mắt sang chỗ khác, mắt còn thỉnh thoảng liếc nàng cái.
   "Chủ tử nên ra chút ." Trúc nhi mặc dù trong miệng quan tâm, nhưng mặt vẫn có gì biểu tình.
   Nàng lắc lắc đầu, sợ mặt co quắp sao? "Hảo, chỉ cần Trúc nhi cười với ta chút, ta liền ra ra ngoài chút." Nàng bày ra vẻ mặt vô lại .
   Thấy khóe miệng Trúc nhi co giật cái, làm cho nàng cảm thấy so với khóc còn khó coi hơn tươi cười.
   "Ha ha ha ha..." Nàng cùng Ngọc nhi thấy như vậy, rất khách khí bạo cười ra tiếng.
   "Hoàng muội ngươi lại khi dễ Trúc nhi?" Lúc này từ cửa truyền tới thanh vạn phần ôn nhu. Sau đó xuất hai bóng dáng thon dài. phía trước, người nọ khoảng chừng mười , mười hai, mái tóc đen dài phiêu dật dùng cây trâm bạch ngọc đơn giản cố định, mặt son phấn nhàng, lại càng lộ cặp mắt hoa đào mị vô cùng kia, sống mũi thẳng, đôi môi mỏng gợi cảm mê người, thân trường bào thanh liễu sắc khiến ưu nhã vô cùng. (Sally: tới đoạn này ta dám tưởng tượng ra, nam nhân trang điểm…ohm…thiện tai a)
   "Đại hoàng huynh, biết là ngọn gió nào thổi ngươi tới đây a!" Ai! Nàng mỗi lần nhìn thấy vị đại hoàng huynh này cũng phải cảm khái gen di truyền, thứ này đúng là thần kỳ a! Tướng đại hoàng huynh như vậy, tiểu mỹ nhân ôn nhuận như ngọc, lại là nhi tử vị Đổng hiền quân kia, lúc nào cũng đều mỵ động lòng nhân!
   "Thế nào? có gì thể đến tìm hoàng muội sao?" Đại hoàng huynh — Hoàng Cẩm Thần nghe vậy nhíu mày.
   "Nào có, nào có, hoàng muội ta đây chính là tùy thời hoan nghênh hoàng huynh đại giá quang lâm a!" Nàng chút hoang mang chắp tay, coi như hành lễ.
   "Nga! Hoàng muội chỉ hoan nghênh đại hoàng huynh sao?" Nhị hoàng huynh, cũng chính là thân ca ca của nàng, Hoàng Khải Ly bất mãn liếc mắt nhìn nàng.
   Nàng cười cười, nhìn vị thân ca ca này, bốn năm trước thấy liền biết sau này khẳng định khuynh thành chi tư thua phụ hậu. Chỉ là ngờ năm nay mới chín tuổi tuyệt sắc như vậy. cũng có mái tóc dài giống đại hoàng huynh, cũng dùng cây trâm mặc lục sắc cố định, bất đồng là còn quấn thêm cái trù mang sắc vàng nhạt (Sally: chắc là cái mão phía ), lông mi vừa dài vừa dày, nhưng vẫn che giấu được đôi mắt to sáng như sao tinh kia, cái miệng đào nhắn, lúc này bởi vì bất mãn mà hơi mân mê, cộng thêm thân trường sam xanh biếc càng lộ vẻ xinh đẹp đáng .
   Trong lòng nàng thầm thở dài, họa thủy a!
   "Ta sao có thể chào đón ngươia? Hảo ca ca của ta!"
   "Ha ha" Hoàng Khải Ly nghe thấy nàng gọi hảo ca ca, che miệng cười vui vẻ, bất mãn cũng lập tức tan thành mây khói.
   "Đúng rồi, hôm nay thế nào hai người các ngươi đồng thời chạy đến chỗ ta a?"
   "Hoàng muội, ngươi còn biết sao? Chúng ta, hoàng gia hằng năm ngày ba tháng ba đều tổ chức hội thơ Đông Phong, phàm là đứa của quan viên tam phẩm trở lên học cũng phải tham gia." Nhị hoàng huynh nhìn thấy nàng biết, rất kinh ngạc .
   "Nga! Kia đâu có chuyện gì liên quan tới ta? Các ngươi đến đây tìm ta làm gì?"
   "Bởi vì ngươi là thái nữ a!" Đại hoàng huynh mỉm cười nhìn nàng.
   "Thái nữ làm sao? Dường như học viện hoàng gia chỉ có những người tròn sáu tuổimới được đến trường ? Ta ngay cả tuổi đến trường còn chưa tới, càng cần phải tham gia cái gì hội thơ Đông Phong!" Nàng cũng muốn cho bọn biết là chính nàng có hứng thú, còn bằng ở trong tẩm cung tu luyện còn thực dụng hơn!
   "Thế nào chuyện liên quan ngươi? Ngươi thế nhưng mẫu hoàng chuyên môn mời Hàn Lâm viện đại học sĩ Lương đại nhân dạy dỗ a! Cũng là trải qua học lạp! Huống chi ngươi là thái tử, loại này cực thích hợp giao lưu quân thần cảm tình tụ hội, ngươi tại sao có thể tham gia đâu?"
   Nhìn đại hoàng huynh đầy thâm ý nháy nháy mắt với mình, nàng nhất thời cảm thấy biết gì! Đại hoàng huynh cũng có thể hiểu thành: ngươi nhất định phải , đây chính là thời gian quan trọng ngươi lập bang kết phái.
   "Được rồi! Ta !"
   "Ngọc nhi, lấy khoác đến cho ta."
   "Vâng"
   Nàng tùy ý phủ thêm kiện áo choàng, tháng ba trời vẫn có chút lạnh! Khí trời như vậy còn tổ chức hội thơ cái gì, những người phú phú quý quý đúng là có việc gì làm nên tìm việc a!
   "Được rồi, chúng ta thôi!"
   “Vâng”   Này... Đây là hội thơ Đông Phong? Nàng vừa mới đến trường hội thơ, liền bị gió đong trước mặt thổi tới đông lạnh mà rùng mình. Đích xác rất phù hợp tên hội thơ a! Dãy ghế tựa được bày biện xung quanh, các quan viên đều ngồi vây quanh bên hồ. Nàng nắm áo choàng chặt, sớm biết cứ như vậy, đánh chết nàng cũng tới. Mặc dù được linh lực cải tạo quan, chút gió lạnh như vậy với nàng mà coi vào đâu! Nhưng nàng cũng muốn như bức tượng ngây ngốc ngồi đây, thoải mái ở lại tẩm cung tốt hơn a, lại chạy đến hồ này cho trúng gió.
   Mặc dù trong lòng đem hội thơ cái gì mắng trận, nhưng mặt nàng cũng có biểu ra bất mãn bất luận cái gì, như thế nào nàng cũng là thái nữ, nếu như điểm ấy việc liền oán giận mấy ngày liền, sợ rằng qua bao lâu ‘Thái nữ rất phóng khoáng, xứng kế thừa hoàng vị’ liền đồn đại truyền khắp nơi !
   "Thần nữ (tử) cấp thái nữ thỉnh an, cấp hai vị hoàng tử thỉnh an, thái nữ điện hạ thiên tuế, thiên tuế, thiên thiên tuế."
   "Hãy bình thân! Hôm nay là hội thơ Đông Phong mỗi năm lần, các vị đều đến tham dự, cùng thi triển tài hoa, thể đa lễ a!" phải là muốn thân thiết ít, kéo gần quan hệ sao? Này còn dễ dàng. Nhìn xem, chỉ mới như vậy chút, liền đem bọn người này làm cảm động .
   "Được rồi, thái tử đều như vậy, chúng thần cũng cần câu thúc, đều tùy ý !"
   Ân, vị cười rạng rỡ này chính là đại hoàng tỷ của nàng — Hoàng Linh Mẫn a. Quả nhiên là mỹ nhân, nàng ta tựa hồ kế thừa vẻ đẹp từ phụ phi Dương hiền quân của mình, mặc dù thân thể hơi gầy, nhưng như vậy càng lộ vẻ nhược liễu phù phong, ừ, chính là như vậy, dường như vị đại hoàng tỷ này bản thân quá phù hợp với định nghĩa nữ nhân thế giới này a! Quên , nàng suy nghĩ nhiều như vậy để làm chi! Linh Mẫn biết nàng quan sát nàng ta, nàng ta cũng đánh giá nàng. Lại tiếp, dường như đây là lần đầu tiên họ tiếp xúc nha!
   "Ui! Tứ hoàng muội, đúng là có phong phạm hoàng gia a! Vừa rồi mấy lời kia khéo!" Nhìn người ghế đối diện bộ dáng biếng nhác. Hừm! Nàng ta thực chỉ có mười tuổi sao? Trông thân thể phát dục kia, nhìn là biết phải là xử nữ rồi! Nàng buồn chán nghĩ đến.
   "Nhị hoàng tỷ cái gì nha, bản cung chỉ là đại diện cho thành viên hoàng thất phải mà thôi a!"
   "Nga! Kia hoàng tỷ ta đúng là xấu hổ."
   Cho ta là người ngu sao? Châm chọc cũng quá ràng ! Nàng nhíu nhíu mày, lạnh mặt, qua bên ngồi xuống, cũng đáp lời.
   Có lẽ nhìn thấu bầu khí giữa hai vị hoàng nữ này có chút khẩn trương, những đại thần có người thân cùng tới cũng dám thở mạnh.
   "Được rồi, này là chuyện gì xảy ra a? Thế nào liền náo loạn như vậy?" Đại hoàng tỷ khẽ cười cười, ôn hòa , "Hôm nay đại học sĩ Tống đại nhân ra đề cho hội thơ thứ nhất ?"
   Hừ! Muốn cho đại thần lưu lại hình tượng ôn hòa dễ thân sao? Nàng cũng bỏ qua, trong mắt chợt lóe tinh quang... Đại hoàng tỷ! Nàng lạnh lùng nhìn chung quanh chút các vị "Tinh "tương lai, đặc biệt hai vị ngồi cùng vị hoàng tỷ kia, tam hoàng huynh vẫn yên tĩnh bên người hai hoàng tỷ lời nào. Aiz! Này mới bao nhiêu tuổi a! bộ dạng thua bất cứ ai, nếu như vậy lớn lên sau này như thế nào? Thân là người hoàng gia, có thể hưởng vinh hoa phú quý bất tận, nhưng có thời thơ ấu vui vẻ, thậm chí, điều này cũng biết có nên là vinh hạnh hay là bất hạnh a!
   "Uh, được nữ hoàng bệ hạ để mắt tại hạ, đề mục hội thơ lần này đều do vi thần ra." Tống đại nhân dường như là vị quan tốt, bất quá, nghiêm túc chính trực có thừa, nhưng vẫn chưa đủ a! Vừa rồi chúng ta ở nơi đó " chuyện phiếm" nửa ngày, nàng vẫn cau mày, cũng tới hòa giải chút. Bất quá cũng là có thể dùng tài a! Đột nhiên ý thức được chính mình đúng như đại hoàng huynh , bắt đầu muốn lập bang kết phái, khỏi ở trong lòng thở dài, có biện pháp a! Ai kêu nàng là thái nữ làm chi? Ai bảo nàng phát lời thề, nhất định phải bảo vệ tốt người thân đây?
   "Ân! Tống đại nhân mời ra đề !"
   "Vâng, thái tử điện hạ!" Tống đại nhân nghiêm túc hướng về phía nàng hành lễ, nhìn xung quanh, : "Năm nay vẫn như trước, do ta ra đề mục, các đại thần dựa vào đề tác thơ, viết giấy Tuyên Thành ở trước mặt các vị, rồi người tới thu đưa cho ta, ta lại đọc lên, mọi người cùng nhau đánh giá!"
   "Được rồi, hôm nay đề thứ nhất là 'Xuân'."
   Này rất đơn giản, Tống đại nhân này hiển nhiên là muốn chiếu cố những người còn tuổi, nhập học lâu. Mặc dù nàng cũng như vậy, nhưng nàng cho tới bây giờ cho là mình cần chiếu cố như vậy, văn hóa Trung Quốc năm nghìn năm sau, các nàng là cổ nhân làm sao có thể so sánh được
   "Ta nghĩ ra!"
   "Ta cũng nghĩ ra!"
   ...   Nhìn các đại thần sôi nổi đề bút đem thơ tự mình nghĩ viết xuống, nàng cũng chút hoang mang đề bút, ừ! Viết cái gì cho tốt đây? Thơ liên quan ‘xuân’ dường như có nhiều lắm, đúng rồi, liền kia !
   Tử Mặc thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 7_Hôi thi thơ (2)   "Tốt, tại mọi người đều viết xong chưa?" Tống đại nhân nhìn xung quanh. "Như vậy, thỉnh giao lại cho các cung tỳ!"   Nàng đem thơ vừa mới viết xong đưa cho người chờ bên cạnh. Nhận thấy được hai hoàng tỷ —— Hoàng Cầm ánh mắt khiêu khích cùng đại hoàng tỷ —— Hoàng Linh Mẫn ánh mắt mang điểm xem kịch vui, trong lòng nàng hừ lạnh tiếng, các ngươi liền khẳng định như vậy, so với các ngươi nàng hơn viết ra được cái gì tốt sao?
   Nghe Tống đại nhân lần lại lần đọc thơ của mọi người lên, nàng buồn chán lặng lẽ ngáp, bên cạnh truyền đến tiếng cười khẽ, quay đầu nhìn lại, liền nhìn thấy đại hoàng huynh nhìn nàng cười đến hài lòng, con ngươi đựng đầy trêu chọc. Ách! Xem ra, bộ dáng vừa rồi rất nhã nhặn a! Liền ngay cả đại hoàng huynh luôn luôn ôn nhu đều lên thần tình trêu chọc.
   " tệ, tệ, bài thơ ‘xuân ý du’ đại hoàng nữ viết xác thực xuân dâng trào a!"
   "Ohm, nhị hoàng nữ với bài ‘gọi xuân’ cũng rất tốt. UY! Đây là..." Vốn ngừng bình luận thơ của Hoàng Cầm, Tống đại nhân đột nhiên ngừng lại, nhìn mảnh giấy tay đến phát ngốc.
   Trời a! Các nàng viết vậy cũng gọi thơ, mặc dù mình cũng biết viết thơ thế nào, nhưng củng đọc thơ Đường hơn ba tram bài, sáng tác thơ được cũng có thể ngâm a! Liền nghe đến những thơ đó mà , thế giới này tác thơ đúng là phải thấp bình thường a! Cũng khó trách Tống đại nhân nhìn thấy bài thơ của Đỗ Phủ đỗ đại thi nhân kia ngẩn người như vậy. Đúng a, nàng tại nhìn chính là bài thơ của nàng mượn của Đỗ Phủ tuyệt cú.
   "Tống đại nhân, Tống đại nhân, ngươi làm sao vậy?" Hoàng Cầm có chút bất mãn Tống đại nhân liên tục phát ngốc, lên giọng đem hồn nàng gọi trở về.
   "Nga! Vi thần luống cuống! Bất quá, thái tử điện hạ viết bài thơ này hay quá, làm cho ta khỏi có điểm thẹn thùng a!"
   "Sao có thể? Nàng mới bốn tuổi! Còn chưa có chính thức học đâu!" Hoàng Cầm có điểm tin kinh hô.
   "Đúng vậy, nhị hoàng nữ, xin nghe..." Tống đại nhân hắng giọng cái, thầm:

   "Trì nhật giang sơn lệ,

   Xuân phong hoa cỏ hương.

   Nê dung phi chim én,

   Sa ấm ngủ uyên ương."
   "Này..." Hoàng Cầm nghe xong, cũng ngẩn ngơ. chỉ có nàng, cơ hồ toàn thể người ở chỗ này đều ngẩn người.
   Đổ mồ hôi a! Có cần khoa trương như vậy sao? Nàng gì chỉ nhìn nhóm người này biến thành ngốc tử .
   " hổ là thái tử của ta a! Còn tuổi có thể làm ra tuyệt diệu thơ như vậy, tốt quá! Ha ha ha!" Lúc này tiếng cười, dũng cảm đem mọi người phát ngốc tỉnh lại, nghi ngờ quay đầu nhìn lại, mồ hôi a! Lão hồ ly này đến đây lúc nào?
   Người tới chính là mẫu hoàng đại nhân thân ái của nàng, phía sau còn có các đại thần, chắc hẳn tình vừa rồi các nàng đều nhìn ở trong mắt !
   "Thần nữ (tử) cấp nữ hoàng bệ hạ thỉnh an!"
   "Nhi thần cấp mẫu hoàng thỉnh an!"   "Ừ, hảo, bình thân!"   Mẫu hoàng mắt cười đến mị hoặc, thảnh thơi tới trước mặt của nàng, lén lút câu, làm nàng trong lòng mắng nàng ta cáo già!   Trời a, còn phải cáo già! Liền trong lòng nàng muốn cái gì đều biết! Nàng cũng lặng lẽ liếc mắt mẫu hoàng mình 1 cái.   Mẫu hoàng để ý lắm, nhún nhún vai, mồ hôi a! Đây là cùng nàng học ! Nàng suy nghĩ có phải hay hẳn nên chú ý lời và việc làm bình thường chút.
   "Hôm nay trẫm đột nhiên có hưng trí tới thăm các tác thơ chút, nên gây trở ngại đến các ngươi !"
   "Mẫu hoàng khách khí, nhi thần muốn thỉnh mẫu hoàng chỉ giáo nhiều hơn đây!" Hoàng Linh Mẫn ôn nhu cười .
   Dựa vào! Vốn chính là gây trở ngại có được ? Như thế nào đám người ở chỗ này, có thể làm cho người sảng khoái sao? Bất quá, nàng nhìn các vị ‘Tiểu bối’ hưng phấn, đây là các nàng () muốn đạt được chú ý của trưởng bối, đặc biệt cơ hội nữ hoàng ưu ái tốt !   "Uh, vòng viết thơ vừa nãy, được phân ra theo cấp bậc , Tống đại nhân, trong lòng ngươi có phải hay đều biết?" Mẫu hoàng cười đến vô cùng xán lạn nhìn về phía Tống đại nhân.   "Hồi nữ hoàng bệ hạ, vi thần cho rằng các thiêm kim, công tử thơ tác đều vô cùng đặc sắc. Đặc biệt mấy vị hoàng nữ, hoàng tử, mà từ vòng thi đầu, vòng này phải kể tới thơ tác thái tử điện hạ viết càng sinh động." Tống đại nhân lên phía trước, khom lưng đáp lễ.
   "Nga! Phải ? Rất tốt, đem thơ thái tử đưa cho ta nhìn chút." Tiếp nhận thơ cảo tiểu thị đưa tới, mẫu hoàng hài lòng nhìn lướt qua, nàng vừa ở bên thế nhưng cũng nghe được, đích xác viết rất tốt, chỉ sợ cũng liền cả người làm vua như nàng cũng cách nào viết ra thơ như vậy ! "Lương đại nhân, trẫm đúng là muốn cám ơn ngươi a! Đem thái tử trẫm giáo tốt như vậy."
   Lương đại nhân vừa nghe gọi tới tên của nàng vội đứng ra, hành lễ : "Vi thần xấu hổ, là thái tử điện hạ thông minh tuyệt đỉnh, thần giáo nàng cái gì, đều là những phương diện bình thường, mà ở phương diện tác thơ, thần cảm thấy mặc cảm a! Chớ chi là giáo thái tử điện hạ rồi!"
   "Nga!" Mẫu hoàng kinh ngạc nhìn nàng liếc mắt cái, "Lương đại nhân, khiêm nhường. Như vậy, Tống đại nhân bắt đầu đợt thứ hai !”
   “Vâng” Tống đại nhân nhìn quanh bốn phía, ánh mắt dừng ở mảnh rừng đào, "Được rồi, đợt thứ hai này đề là hoa đào !"
   Nhìn thấy mọi người lập tức cúi đầu suy nghĩ kỹ lưỡng, nàng chỉ nhàn nhàn nâng chung trà lên, phẩm trà. Này bài thơ hoa đào cũng viết ít so với xuân a! Hoàng Tố Yên nàng kiếp trước cũng rất đam mê thi thơ, tại cũng vội hạ bút thành văn! để ý tới ánh mắt quan tâm bốn phía, nàng rồi cả đời này nàng chỉ làm việc mình thích, nàng để ý ánh mắt của người khác.
   Hoàng Tố Yên trầm ngâm chút, đề bút viết xuống.
   "Uh, đến giờ, chắc hẳn các vị viết xong!" Tống đại nhân xong, liền kỳ ý những tiểu thị đem thơ mọi người viết đưa qua.
   Sau đó lại phen bình phẩm từ đầu đến chân, nàng híp hí mắt, gì hứng trí tăng vọt nhìn mẫu hoàng cùng các vị đại nhân. Mắt bất động thanh sắc quét mắt biểu tình các vị ở đây. Ha ha đúng là làm cho nàng thấy được 1 chuyện thú vị, Hoàng Ngữ Yên thấy Hoàng Cầm thường dùng mắt liếc trộm vị tiểu công tử ngồi ở bên trái vị nàng vị trí thứ ba, tiểu công tử kia khoảng chừng bảy tuổi, lớn lên môi hồng răng trắng, đặc biệt có đôi mắt linh mẫn sáng ngời . . . . Ách! nhìn chằm chằm nàng? Hoàng Ngữ Yên thoáng lúng túng quay đầu, mặc dù nhìn thấu tình cảm trong mắt của , nhưng... Chúng ta nay mới mấy tuổi a? Lúc này mà biết rồi ... Ô! Nàng rét lạnh phen. (Sally: Chị cứ chọc hoa đào, mới có 3-4 tuổi ak)
   Đột nhiên cảm giác được bốn đạo ánh mắt khác thường, có hai đạo là cam lòng, nhất định là Hoàng Cầm, ánh mắt kia hỗn loạn hận ý dường như muốn đem nàng xuyên thủng thành cái động. Mà mặt khác hai đạo kia! ... Nàng nhìn vị trung niên nữ tử ngồi ở bên trái mẫu hoàng vị trí thứ nhất, thân thể thon dài, thân sắc tím triều phục làm cho nàng mặc vào, có vẻ tiêu sái. Nàng chính là tể tướng ? Nàng ta làm sao mà dùng ánh mắt phức tạp như vậy nhìn nàng a? Nhìn nàng xong lại đem mặt chuyển hướng bên kia, ôn hòa ánh mắt... Nga! Nguyên lai cái tiểu công tử kia chính là con trai của nàng ta! Nàng ta đại khái chắc cũng nhìn thấu cảm tình đặc thù của nhi tử mình với nàng! Cho nên mới nhìn nàng như vậy . Ai! Hoàng Ngữ Yên, phải là buồn chán tham gia chút sao, lại khiến nàng cảm thấy hội thơ càng buồn chán như vậy! Thế nào liền làm ra nhiều chuyện như vậy đâu?
   "Ừ, phía dưới là thái tử điện hạ sở tác:

   Thương Sơn mây mưa trục minh thần,

   Chỉ có hương danh vạn tuế xuân.

   Đông phong ba tháng hoàng pha thủy,

   Chỉ thấy hoa đào gặp người."
   "Hảo, hảo câu 'Chỉ thấy hoa đào gặp người' a!" Mẫu hoàng dẫn đầu đứng lên khích lệ, mọi người sau khi phục hồi tinh thần lại cũng sôi nổi "Thơ hay, thơ hay a”. Nàng đổ mồ hôi a! Hoàn hảo thế giới này cũng có Thương Sơn, hơn nữa cũng có cái truyền thuyết về Thương Sơn thần, nếu nàng biết giải thích thế nào đâu!
   "Thái nữ điện hạ đúng là đệ nhất tài nữ a! Còn tuổi có thể viết ra câu thơ tuyệt diệu như thế!" Tể tướng đại nhân nhìn Hoàng Ngữ Yên mỉm cười, chỉ là ánh mắt kia quá phức tạp, làm cho nàng có chút thoải mái. Cũng phải ta quyến rũ con của ngươi nha, làm gì nhìn ta như vậy?
   "Tể tướng đại nhân quá khen! Bản cung cũng chỉ là tùy hứng, hôm nay ở trước mặt mẫu hoàng, các vị đại nhân cùng các thế hệ bêu xấu!" Nàng hơi khom lưng, khiêm tốn .

   "Được rồi, lần này hội thơ khởi đầu rất khá, rất thành công, làm cho trẫm thấy được nhiều tài nữ, tài tử như vậy, các vị đại nhân quả dạy con có cách a!" Mẫu hoàng vui mừng phát biểu cảm nghĩ.
   "Chúng thần tạ nữ hoàng khích lệ!"
   "Tốt, hôm nay tới đây thôi! Mọi người đều có thể trở về." Mẫu hoàng phất phất tay, gọi tiểu thị tới dẫn các vị đại nhân cùng với nữ tử xuất cung.

   "Chúng thần xin cáo lui."
   Nhìn những người đó rốt cuộc , nàng khỏi thở phào nhõm, mệt a!
   "Vậy thần cũng cáo lui." Hoàng Ngữ Yên cùng các vị hoàng tỷ, hoàng huynh cũng hướng mẫu hoàng hành lễ, chuẩn bị trở về tẩm cung từng người.
   "Uh, Yên nhi, ngươi lưu lại chút, người khác về trước !"
   Cảm giác được có hai đạo ánh mắt ghen ghét hướng nàng phóng tới, Hoàng Ngữ Yên vô tình nhún nhún vai. Loại tình huống này nàng sớm liệu trước, phải nàng ác liệt, nàng chỉ cảm thấy trong hoàng cung này có tỷ muội ghen ghét nhau đó mới kỳ quái, bất kể là lúc nào ở hoàng cung, đều tránh được chuyện như vậy, thứ quyền lợi này a! Chính là mê người như thế a!
   Có lẽ nhìn ra cảm khái của Hoàng Ngữ Yên, mẫu hoàng nhíu nhíu mày, "Linh Mẫn nhìn ngươi vừa mắt rồi! Mấy năm trước ở hội thơ đều là nàng ta thu được vinh dự, ngươi hôm nay ra, có thể làm cho nàng mất mặt như vậy a!"
   "Hừ! Đây chẳng phải là mẫu hoàng ngươi muốn sao?" Hoàng Ngữ Yên đảo cặp mắt trắng dã, bất đắc dĩ .
   "Ha ha! Nguyên lai Yên nhi biết tâm tư mẫu hoàng a?" Mẫu hoàng nhìn nàng liếc mắt cái.
   Nhìn mẫu hoàng như vậy, Hoàng Ngữ Yên càng cảm thấy bất đắc dĩ, "Mẫu hoàng, hình tượng!"
   Aiz mẫu hoàng chỉ nhún nhún vai, chút để ý : " quan hệ, đây chỉ có ngươi với ta thôi sao?" Lập tức nhớ ra cái gì đó, "Linh Mẫn, đứa này bình thường làm việc rất đúng mực, quyền lợi này ngàn vạn thể giao cho nàng ta. Mà ngươi đạt được Lương Linh thưởng thức, nga! Lương linh cũng chính là vị đại nhân dạy ngươi kia, hôm nay hội thơ vừa lúc cũng làm cho tể tướng đối với ngươi vài phần kính trọng, tệ a! Những người này đối với đăng cơ của ngươi sau này có giúp đỡ rất lớn nga! Hơn nữa... Ta hôm nay dường như nhìn thấy có vài vị công tử đại thần đối với ngươi rất để ý!" Mẫu hoàng đột nhiên chuyển giọng điệu, ái muội nhìn nàng.

   Hoàng Ngữ Yên gì, "Nhi thần biết nên làm như thế nào, cáo lui." xong cũng quản mẫu hoàng có đồng ý hay , xoay người liền .
   Chương 8_ Bái kiến sư phó


   Từ sau khi hội thơ kết thúc, phủ Hoàng Ngữ Yên thế nhưng đột nhiên trở nên rất náo nhiệt, cơ hồ mỗi ngày đều có hoàng tỷ, hoàng huynh đến liên kết cảm tình, thuận tiện tham thảo chút thơ. Hoàng Ngữ Yên biết trong lòng họ rốt cuộc là nghĩ như thế nào, nghĩ đến cũng biết phải chuyện tốt gì! Hoàng Ngữ Yên ngoại trừ xã giao bình thường, nếu có thể tránh liền tránh. đùa, nàng thế nhưng còn có rất nhiều chuyện muốn làm a! Ai lúc rảnh rỗi có việc gì cùng họ chuyện phiếm a!
   Trải qua mấy ngày nay, Hoàng Ngữ Yên có thể vận dụng linh khí cũng càng ngày càng nhiều, thậm chí còn có thể phát ra công kích linh khí. Nhưng đối với chân chính vận dụng, nàng còn kém rất nhiều, mỗi lần nàng nhìn thấy mẫu hoàng, ánh mắt kia đều có vẻ quá nhiệt liệt. Làm hại mẫu hoàng dám đến chỗ nàng liên lạc cảm tình nữa.   "Nô tỳ Ngữ nhi cấp thái nữ điện hạ thỉnh an, thái nữ điện hạ thiên tuế, thiên tuế, thiên thiên tuế!"   Hoàng Ngữ Yên để quyển sách xuống, ngẩng đầu nhìn thấy mỹ nhân cung trang hướng mình hành lễ.   "Bình thân! Là mẫu hoàng gọi ngươi tới? Có chuyện gì ?"   "Hồi thái nữ, nữ hoàng tuyên ngài đến ngự thư phòng." Ngữ nhi cúi đầu kính cẩn nghe theo đáp.   "Nga! Bản cung biết. Ngươi trước ! Bản cung hồi liền ."   "Vâng, nô tỳ xin cáo lui." xong, cúi đầu lui ra ngoài.   Chuyện gì chứ? Lúc này mẫu hoàng vừa mới hạ triều ! biết, xem chẳng phải biết sao?   “Trúc nhi, thay y phục”.   “Vâng”   Ngự thư phòng   "Nhi thần tham kiến mẫu hoàng"   "Yên nhi cần đa lễ, đứng lên !"   "Tạ mẫu hoàng." Nàng ngẩng đầu, thấy trong ngự thư phòng ngoại trừ nàng cùng mẫu hoàng còn có người, khỏi sửng sốt chút, lập tức khôi phục biểu tình lạnh nhạt.   Người kia nhìn như vậy, hài lòng gật gật đầu, lên phía trước, "Thảo dân Vân Uyển Thanh bái kiến thái nữ điện hạ."   "Ừ, cần đa lễ!" Hoàng Ngữ Yên quan sát nàng ta, khoảng chừng hai mấy, ba mươi tuổi, dáng người xinh đẹp, tóc dài chỉ dùng mãnh lụa màu ngân bạch cột, mặt rất biểu tình gì, mắt lấp lánh hữu thần, mặc bạch y. Trời ạ! Nàng cổ đại này ‘Cao nhân’ thế nào cứ như nhau đều thích mặc bạch y như vậy a?
   "Yên nhi, vị tiền bối này chính là người trước khi ngươi sinh ra liền tiên đoán qua ngươi sau này là người bất phàm, mà nàng cũng là người nổi danh giang hồ rất nhiều năm" Mẫu hoàng hướng nàng nháy nháy mắt, tiểu nha đầu, vị này hẳn là phù hợp cầu của ngươi !   "Tiền bối?" Hoàng Ngữ Yên nhìn người trước mặt này cũng có chú ý đến mẫu hoàng của nàng, kỳ quái a! Mẫu hoàng tại sao gọi nàng ấy là tiền bối?   "Đúng vậy! Tiểu nha đầu, ngươi cũng phải gọi ta tiếng tiền bối nha! Đừng xem ta tuổi trẻ tiêu sái như vậy, ta thực tế năm mươi tuổi! So với mẫu hoàng của ngươi lớn hơn ít " Vân Uyển Thanh nhìn thấy nàng biểu tình kỳ quái, cũng mới phát nghi vấn của nàng, rất đắc ý giải thích.   Này có cái gì tốt mà đắc ý? phải là lão thần côn già thôi sao? Trong lòng Hoàng Ngữ Yên thầm khinh bỉ nàng ta chút, nhưng mặt vẫn biểu tình nhàn nhạt hướng nàng hành lễ, "Đồ nhi bái kiến sư phó." Nàng biết mẫu hoàng nếu đem nàng gọi tới đây, đó chính là cùng nàng ấy chuyện, vì thế nàng cũng lời vô ích, trực tiếp bái kiến.   "Hảo, hảo, hảo, có thể thu được thái nữ làm đồ nhi như vậy, ta cũng rất cao hứng a! Ha ha..."   "Tiền bối, chuyện này cứ quyết định như vậy ! Tiền bối tính luyện tập nơi nào?" Mẫu hoàng nàng vui mừng hỏi.   "Nga! Ta tính mang nàng đến chỗ ở của ta, chỗ ấy linh khí đầy đủ đối với tu luyện võ công có rất nhiều chỗ tốt." Tân nhiệm sư phó của nàng rất nhanh liền quyết định.   “A! Phải rời khỏi hoàng thành? Thế nhưng...” mẫu hoàng có chút lo lắng nhíu nhíu mày, "Yên nhi, ngươi quyết định như thế nào?"
   Hoàng Ngữ Yên vừa nghe nơi có linh khí đầy đủ, liền quyết định muốn đến đó tu luyện, mặc dù sư phó nàng thể dạy nàng tu chân thế nào, nhưng nàng có thể chính mình thăm dò a! đại có cơ hội tốt như vậy nàng cũng muốn nhìn chút, ở địa phương linh khí đầy đủ đối với tu luyện là có lợi lớn. Mà Hoàng Ngữ Yên cũng biết mẫu hoàng lo lắng cái gì, nàng thân là thái nữ, nếu như ở hoàng thành rất dễ khiến cho người có tâm tư tốt tận dụng cơ hội, hơn nữa địa phương cách hoàng thành xa cũng thể thường xuyên cùng đại thần trong triều ‘Liên lạc cảm tình’. Thử hỏi chút, bên là người ngươi tuyệt hiểu biết, thái tử mấy năm thấy mặt được lần, bên là thường xuyên đến an ủi chút, thường thường còn tới nhà của ngươi đến cùng ngươi chuyện phiếm, ngươi ủng hộ ai? Thế nhưng... Nàng ngẩng đầu, kiên định nhìn mẫu hoàng , "Mẫu hoàng để cho ta cùng sư phó ! Ta thường xuyên trở về, những ngày lễ tụ hội lớn chút, ta cũng tận lực về tham dự, như vậy gây trở ngại đến phát triển sau này."
   Đối với Hoàng Ngữ Yên phát triển cái gì, hai người ở đây chắc hẳn đều rất ràng.
   "Mẫu hoàng tin ngươi, ngươi cho rằng có thể, vậy cứ quyết định như vậy !"   "Tạ mẫu hoàng!" Hoàng Ngữ Yên cảm kích nhìn mẫu hoàng liếc mắt cái, nàng biết mẫu hoàng trong lòng vẫn có chút lo lắng, nhưng người quyết định tin lời của nàng, đối với lần này cảm giác được trong lòng rất là ấm áp.   "Được rồi! Các ngươi quyết định như thế, ta cũng có gì để , dù sao tu luyện võ công cũng phải mỗi ngày luyện ngừng là có thể luyện tốt được, thỉnh thoảng bỏ lỡ mấy ngày cũng là có gì" Sư phó mặc dù như vậy, nhưng mặt lại mấy cao hứng.   Hoàng Ngữ Yên tới trước mặt nàng, rất nghiêm túc hành lễ, "Sư phó, ta biết ngài cho rằng luyện võ nên toàn tâm toàn ý, nhưng ta cũng vậy có biện pháp, mới như thế tự ý quyết định, ta nhất định nỗ lực, để cho ngài thất vọng"
   Nhìn mặt Hoàng Ngữ Yên nghiêm túc như vậy, sư phó cũng thu hồi biểu tình mất hứng, hài lòng gật gật đầu, "Vậy được rồi! Ngươi trước chuẩn bị chút, ngày mai chúng ta !"   “Vâng”   ___________________Ta là đường ranh giới a___________________
   Trước cửa cung   Nhìn phụ hậu trước mắt khóc đến nước mắt rơi tí tách, Hoàng Ngữ Yên bất đắc dĩ, "Phụ hậu, ta chỉ Thương Sơn tu luyện, qua khoảng thời gian liền trở lại gặp ngài, ngài đừng khóc có được ? Hửm?"
   Phụ hậu nháy mắt mấy cái, ủy khuất nhìn nàng, "Yên nhi ngươi tại sao có thể dễ dàng như vậy a! Ngươi chuyến này phụ hậu thế nhưng rất lâu thấy được ngươi a! Còn chỉ là quá khoảng thời gian, ta biết, ngươi chuyến này, khẳng định ít nhất phải năm mới có thể trở về. Ô ô..." Còn chưa hết, lại che mặt khóc lên.
   Ông trời của ta a! Ai tới cứu cứu nàng a! Hoàng Ngữ Yên đem ánh mắt cầu cứu, nhìn về phía Ngọc nhi cùng Trúc nhi, ách! Nhìn thấy bọn họ cũng có bộ dáng hai mắt đẫm lệ, nàng càng biết gì. Vội đưa mắt nhìn sang mẫu hoàng cùng nhị hoàng huynh đứng ở bên xem kịch vui, ai biết nàng () thế nhưng đều quay đầu chỗ khác, làm bộ nhìn thấy ánh mắt nàng. Ngay cả sư phó cũng làm bộ làm tịch đứng bên ngắm hoa.
   đám lương tâm a! ! ! Cuối cùng vẫn là mẫu hoàng chống lại ánh mắt muốn giết người của Hoàng Ngữ Yên, đành phải tới, đem ôm phụ hậu khóc lôi ra, "Được rồi, được rồi, hoàng nhi chỉ ra ngoài chuyến, các ngươi liền làm như sinh ly tử biệt a!" Ôn nhu lau nước mắt phụ hậu, "Hoàng nhi phải , qua thời gian liền trở lại gặp ngươi sao? Đừng khóc, được ? Hoàng nhi trưởng thành, nên học chút bản lĩnh, nếu nàng sau này thế nào có thể bảo hộ chính mình đây?"
   "Ừ..." Phụ hậu thuận theo tựa trong lòng mẫu hoàng, thấp giọng đáp tiếng.
   Mẫu hoàng đắc ý liếc xéo nàng cái. (Sally: hai mẹ con này cũng là…)
   Hoàng Ngữ Yên trách mẫu hoàng nàng thỉnh thoảng biểu tính trẻ con ra ngoài, tới trước mặt hai vị tiểu thị, kéo tay hai người, "Các ngươi cũng cần khổ sở, lần này ta là học võ, cũng phải chơi, vì thế thể mang bọn ngươi , nhưng ta cách khoảng thời gian liền trở lại gặp các ngươi, nên lo lắng! Hửm?"
   "Vâng" Cả hai nhu thuận gật gật đầu.
   "Ừ, đây mới là hảo Ngọc nhi, Trúc nhi của ta" Hài lòng nhìn hai bọn , hai người khuôn mặt nhắn lập tức hồng đến độ bóp thấy máu. Hoàng Ngữ Yên xoay người đối với sư phó bất lương mực nhìn nàng cười nhạo : "Sư phó, chúng ta thôi!"
   “Ha ha! Tốt” Vừa cười, vừa tới, đem nàng ôm lấy, xoay người tiêu sái ngồi lưng ngựa.
   "Mẫu hoàng, phụ hậu, nhi thần , thỉnh hai vị bảo trọng!"
   "Ừ, hoàng nhi cũng phải chiếu cố tốt chính mình a! Tiền bối, Yên nhi liền giao cho ngươi"
   Trong mắt mẫu hoàng nồng đậm muốn, Hoàng nhi mới bốn tuổi a! Còn như vậy phải rời khỏi nhà học võ, kêu nàng thế nào bỏ được? Nhưng... Lại có biện pháp nào đâu? Thân là thái nữ, Yên nhi nhất định phải có năng lực bảo hộ chính mình.
   "Bệ hạ yên tâm ! Thái nữ giao cho ta, ta để cho người khác có cơ hội thương tổn đến nàng"
   "Ừm"   "Như vậy tại hạ cáo từ!" Sư phó hướng mẫu hoàng chắp tay, kéo dây cương, "Giá!"
   Chúng ta liền như thế xuất phát.
   "Sư phó, chúng ta đây là Thương Sơn?" Hoàng Ngữ Yên nỗ lực ngẩng đầu lên nhìn về phía sư phó, tiểu thân thể này đúng là phải bất tiện bình thường a!   ", trước chúng ta chỗ đón người."
   "Đón người? Đón người nào a?"
   "Sư huynh của ngươi!" Sư phó đột nhiên tặc tặc lưỡi cúi đầu nhìn nàng nháy nháy mắt. (Sally: từ đây con đường thu thập hậu cung của tỷ bắt đầu)
   Hoàng Ngữ Yên đột nhiên có cảm giác bị người khác tính kế, nàng nghi ngờ nhìn sư phó, hi vọng nàng ta có thể giải thích cho nàng chút, nét mặt của sư phó vì sao đột nhiên làm cho nàng cảm giác... Ác hàn!
   "Ha ha! Đến lúc đó ngươi chẳng phải biết sao?" Sư phó hiển nhiên muốn tiết lộ chút tin tức nào, tự nhận là tiêu sái vô cùng lắc lắc mái tóc.
   "A, đúng rồi, ngờ ngươi còn tuổi, còn là hạt giống đa tình như vậy! Trông hai tiểu thị kia của ngươi, bị ngươi chút, mặt liền đỏ bừng lên, ánh mắt đưa tình nhìn ngươi, chậc chậc... Ta cũng có nghĩ ngươi sớm như vậy trưởng thành a! Mới bốn tuổi mà thôi a!" (Sally: haha chết cười mất)   Hoàng Ngữ Yên gì! Nhưng đối với với này việc này nàng cũng muốn nhiều lời cái gì, ở trong thân thể nàng vốn cũng phải là linh hồn tiểu hài tử bốn tuổi, muốn nàng tận lực giả trang bộ dáng tiểu hài tử xấu xa thiên chân vô tà, nàng thực làm được. Về phần Ngọc nhi cùng Trúc nhi, từ lúc ba tuổi, mẫu hoàng đem bọn họ phái cho nàng, nàng liền biết bọn họ sau này là người mình, sớm nhận định bọn họ, nàng cũng ở trước mặt họ che giấu cái gì. Hoàng Ngữ Yên nàng đa tình cũng tốt, cái gì đều sao cả, nàng chỉ vì mình mà sống.

   Nhìn Hoàng Ngữ Yên biểu tình sao cả, sư phó tựa hồ cũng cảm thấy có ý nghĩa, dù sao nữ tôn quốc chính là như vậy, huống chi trong hoàng cung đứa vốn sớm trường thành, nghĩ tới nghĩ lui, tựa hồ lại thấy mình quá mức vô nghĩa.
   đường ai chuyện.
   Ta lại chui vào cái hố mới của nàng. Hắc Hắc
   Tử Mặc thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :