1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Yêu đôi môi em - Mộc Khinh Yên (19c)

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. thuytinhtim_1102

   thuytinhtim_1102 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,916
   Được thích:
   3,133
   Chương 5 - Chịu thua

   Hai người xuống nhà hàng Gloria ở dưới lầu, cũng phải ăn no trước rồi mới có sức để ra tay. Lâm Nam Vũ tưởng tượng ra khuôn mặt khẩn cầu của Lạc Tiểu Phàm rồi.

   Lạc Tiểu Phàm nắm chặt tay, giữ thể diện cho gã này đâu, kiên quyết phải đánh méo khuôn mặt đó để ta còn vũ khi quyến rũ con nhà lành nữa.

   - Can I help you? – người phục vụ nước ngoài trong bộ vest đuôi tôm màu đen mở cửa giúp hai người. Đây là nhà hàng do Quốc mở ra, chuyên phục vụ các loại thịt bò bít tết và mỳ Ý.

   Hai người ngồi xuống, Lâm Nam Vũ bằng tiếng :

   - Cho tôi suất bít tết chín 6 phần và ly rượu nho. – Sau đó liếc sang phía Lạc Tiểu Phàm. – này tự gọi món và tự trả tiền.

   Lạc Tiểu Phàm dửng dưng:

   - cần, tôi ăn chung với ông đây, bởi vì tôi mang tiền.

   Lâm Nam Vũ giận dữ:

   - Xin lỗi, tôi quen ăn chung với người khác.

   - Vậy cần phải ăn, tôi ăn được rồi. Tôi phiền khi phải ăn chung với lợn đâu.

   Lâm Nam Vũ nhìn chòng chọc vào người đàn bà đáng ghét ngồi đối diện, thực muốn đánh mạnh lên khuôn mặt đẹp như hoa như ngọc của để thể quyến rũ người đàn ông khác, những câu đáng ghét như thế. với người bồi bàn:

   - Cho ấy suất, tôi trả tiền, chín 4 phần.

   - , chín 8 phần.

   - là heo sao? Đòi ăn chín 8 phần.

   - là người rừng hả? Ăn thịt sống!

   Hai người đều ngậm miệng lại, ai thắng được ai, tốt nhất là ngậm miệng lại ăn cơm cho lành. Lạc Tiểu Phàm đảo mắt:

   - Tôi biết vì sao Tổng giám đốc Lâm mới gặp tôi lần đầu tiên mà tỏ ra khách sáo với tôi như vậy, lẽ nào trước đây tôi có chỗ nào đắc tội với sao?

   - Lần đầu tiên? – Đôi mắt Lâm Nam Vũ giễu cợt nhìn Lạc Tiểu Phàm, thực muốn cười. Con đàn bà chết tiệt này lại muốn giở trò gì ra đây, cho dù muốn chơi như thế nào lát nữa tôi cũng nương tay cho đâu. – Hình như tôi và Lạc từng có mối quan hệ khá sâu sắc với nhau. – Ánh mắt Lâm Nam Vũ tóe lửa, nụ cười ranh mãnh.

   Lạc Tiểu Phàm nhướng nhướng mày ra vẻ vô tội, chớp mắt:

   - Ồ! Vậy sao? Sao tôi nhớ nhỉ, tôi gặp Tổng giám đốc Lâm ở đâu, nhắc lại xem nào?

   - Vậy chắc là Lạc có mối quan hệ sâu sắc với quá nhiều đàn ông rồi. – Lâm Nam Vũ xong, trong lòng thấy chua chua. Chỉ cần nghĩ tới việc Lạc Tiểu Phàm có thể nhớ tới mình là thấy khó chịu. Mỗi tối người, đúng là có thể nhớ được mặt người từng qua đêm với , dù sao cũng từng như vậy.

   Lạc Tiểu Phàm nghiêng đầu nghĩ ngợi rồi mỉm cười:

   - Đúng là ngày trước tôi chưa bao giờ gặp Tổng giám đốc Lâm, có thể là nhận nhầm người rồi, cũng có thể người mà gặp là em tôi!

   Nụ cười của Lâm Nam Vũ càng sâu hơn, trong mắt thoáng chút hoài nghi, :

   - Ồ, ra Lạc còn có người em à, là bất ngờ. – Lâm Nam Vũ cố tình kéo dài hai chữ "em ", làm sao tin được lời Lạc Tiểu Phàm . Cái gì mà em ? Mùi hương thoang thoảng người sao lừa được , cái cách chuyện đó sao lừa được ? Xem ra hai người họ đúng là hiểu nhau.

   Khi Lạc Tiểu Phàm ăn bít tết, cố ý nhai nhóp nhép to. Những người tới đây dùng bữa đa số đều là người nước ngoài, thanh này đối với họ là cấm kỵ, ánh mắt rất nhiều người đều quay lại nhìn hai người. Lâm Nam Vũ cảm thấy lần này ở cùng người đàn bà này cũng thu hút ánh mắt của người khác, thực quen. đá mạnh vào chân Lạc Tiểu Phàm, :

   - là lợn hả? Khi ăn đừng có nhóp nhép như thế.

   Lạc Tiểu Phàm dùng cái thìa múc canh đặt bàn gõ mạnh vào đầu Lâm Nam Vũ:

   - là súc sinh sao? Đừng có dùng vó đá tôi.

   - ... – Lâm Nam Vũ thực chịu nổi người đàn bà đáng ghét này, sao lại dính vào cơ chứ!

   Hai người đều bực bội ăn nốt bữa cơm nhưng thức ăn vào bụng hình như tiêu hóa được. Lâm Nam Vũ ăn xong, dùng khăn ăn lau miệng:

   - Tôi lên lầu trước giải quyết chút việc, chiều nay chúng ta tới Câu lạc bộ MS.

   - là ông chủ của tôi sao? Sao tôi lại phải nghe lời ? Tôi còn việc phải làm, có thời gian chơi với ! – Lạc Tiểu Phàm bướng bỉnh ngẩng cao đầu, kiên quyết thỏa hiệp.

   Lâm Nam Vũ vui vẻ cười, gọi bồi bàn ra tính tiền rồi kéo cao cổ áo sơ mi, nhìn khuôn mặt đẹp trai của mình qua chiếc gương sau lưng Lạc Tiểu Phàm, hài lòng chép miệng, rồi sau đó mới với Lạc Tiểu Phàm:

   - Tôi phải là ông chủ nhưng hai công ty trong thời gian hợp tác, bởi vậy tôi cũng được coi như ông chủ nửa của , tôi có quyền cho nghỉ. Trừ phi sợ tôi, vậy chẳng cần gì nữa.

   Lạc Tiểu Phàm nhìn dáng vẻ Lâm Nam Vũ khi soi gương, cảm thấy rất buồn cười, người đàn ông mà còn quan tâm tới dung nhan hơn cả phụ nữ, thực là buồn nôn! nghiến răng:

   - Tôi sợ, ha ha ha... Được, xem ra chưa bị ai đánh bại, tôi ghét nhất là những gã đàn ông giống đàn bà như , muốn dạy cho bài học đây!

   - ai đàn bà? Đồ đàn bà chết tiệt, ai hả? – Lâm Nam Vũ tóm áo Lạc Tiểu Phàm lại, trừng mắt hỏi.

   Lạc Tiểu Phàm cười lớn, lè lưỡi với Lâm Nam Vũ:

   - tưởng tôi ai là tôi người đó, phải đàn bà là gì? Tính toán, mọn. biết , những kẻ tồi tệ như chẳng đáng giá xu! 6000 tệ của tôi thà để mua con lợn còn hơn.

   Lâm Nam Vũ thực chịu thua người phụ nữ này, dứ dứ nắm đấm, uy hiếp:

   - Mau câm miệng lại cho tôi, nếu tôi khiến được lời nào nữa.

   Lạc Tiểu Phàm nhìn Lâm Nam Vũ chằm chằm, lúc lắc đầu rồi cười:

   - Ha ha! Tôi thích , quản được tôi! Hai chúng ta chẳng có quan hệ gì cả, xin bỏ tôi ra, đừng cứ như mấy mụ đàn bà ngủ cùng người ta rồi cứ bám theo đòi phải chịu trách nhiêm, chẳng phải nổi tiếng là đào hoa, đa tình sao? Vậy chắc chắn là ngủ với nhiều người rồi, chắc là cũng có chuẩn bị tâm lý, đừng có giả vờ yếu đuối trước mặt tôi, OK?

   - ... – Lâm Nam Vũ thở hổn hển vì giận. – Tôi chỉ thấy con đàn bà ngang ngạnh quá, tưởng rằng tôi thích sao? lòng, những người đàn bà mà tôi từng ngủ cùng được vạn cũng phải nghìn, tôi quan tâm tới sao? thấy có điểm nào để tôi thích, vóc dáng ra sao, mặt như mặt lợn, cầm gương soi thử xem tôi có thích , đúng là tự tin quá đấy, tưởng bở quá đấy.

   Lạc Tiểu Phàm giương cao tay lên, cái tát đập mạnh lên mặt Lâm Nam Vũ, giống như con báo con gầm gừ nổi giận:

   - Khốn nạn, đáng ghét, thực khiến tôi thấy buồn nôn.

   Lâm Nam Vũ lập tức cảm thấy mặt mình nóng ran, đây là lần đầu tiên bị người ta đánh. nắm chặt mái tóc của Lạc Tiểu Phàm, ghé sát mặt vào mặt , nhìn làn da trắng nõn nà của Lạc Tiểu Phàm, thực nỡ xuống tay, môi ghé sát lại cắn mạnh vào môi , cho tới khi cảm thấy có mùi máu tanh trong miệng mình mới buông ra.

   Lạc Tiểu Phàm đau đớn đẩy mạnh Lâm Nam Vũ rồi định cho thêm cái tát nữa, ngay lập tức cổ tay bị giữ chặt. Lâm Nam Vũ đắc ý nhìn Lạc Tiểu Phàm:

   - Tôi thấy mới thức con lợn! tưởng rằng tôi để đánh nữa hả? – Lạc Tiểu Phàm giận dữ nhìn Lâm Nam Vũ nhưng biết phải làm gì.

   Tất cả mọi người trong nhà hàng đều dùng bữa nữa mà quay sang nhìn hai người, vừa nhìn vừa xì xào bàn tán. Lâm Nam Vũ xoa mũi, cảm thấy mình bị đánh ngay trước mặt mọi người quả là mất mặt. Nếu cứ tiếp tục thế này chắc chắn là còn mất mặt nữa, kéo tay Lạc Tiểu Phàm, lôi ra khỏi nhà hàng. Dọc đường, hai người đều ai nhìn ai, cứ như thể người bên cạnh mình là đống phân thối hoắc.

   Hai người cùng quay về Tập đoàn Lâm Thế, rất nhiều nhân viên thấy hai người quay lại cùng tỏ ra kinh ngạc, chỉ sợ cảnh tượng ngày hôm nay lan ra khắp công ty. Lâm Nam Vũ mở cửa phòng làm việc, Lạc Tiểu Phàm vừa bước vào lập tức bị cảnh biển ngoài khung cửa kính thu hút. Bầu trời trong xanh, những chiếc thuyền buồm điểm xuyết mặt biển, từng chú hải âu giang rộng đôi cánh, bọn trẻ con đùa giỡn bãi cát, những cặp tình nhân thong thả dạo chơi.

   Lạc Tiểu Phàm bất mãn "hừ" tiếng trong cổ họng. Con bà , phòng làm việc của gã khốn nạn này là dễ chịu, còn có gió biển thổi mát rượi, bao giờ mình mới được hưởng phúc như thế nhỉ? Nhìn biển lúc, Lạc Tiểu Phàm chán nản quay người về ngồi chiếc salon gần bàn làm việc của Lâm Nam Vũ, hai chân gác lên cái bàn bên cạnh, nhướng mày với Lâm Nam Vũ:

   - Phiền ông có khuôn mặt giống lợn cho tôi tách cà phê, bây giờ tôi hơi khát, cần phải bổ sung lượng nước.

   Lâm Nam Vũ ngồi chiếc ghế phía sau bàn làm việc, nheo mắt nhìn Lạc Tiểu Phàm cố thách thức lòng kiên nhẫn của , đe dọa:

   - Bỏ ngay cặp chân giò của xuống, nếu tôi khách sáo nữa đâu.

   Lạc Tiểu Phàm thản nhiên:

   - , tôi thích như thế này, sao lại thích? thích thôi! Tôi cũng muốn thích, huống hồ lại là cầm thú, chắc cũng hiểu cảm giác của loài người đâu! Chắc chắn biết con người suy nghĩ vấn đề như thế nào đâu nhỉ?

   - ... – Cuối cùng Lâm Nam Vũ cũng đánh mất lòng kiên nhẫn. Con đàn bà chết tiệt này thích thách thức lòng kiên nhẫn của . Lâm Nam Vũ đứng lên, duỗi chân ra hất chân Lạc Tiểu Phàm xuống, Lạc Tiểu Phàm đau đớn kêu lên, cái chân co lại hề khách khí, nâng lên cao đạp thẳng vào bụng Lâm Nam Vũ. Lâm Nam Vũ khẽ tránh nhưng chân kia của Lạc Tiểu Phàm lại đạp tới. tránh thêm lần nữa rồi giữ chặt cằm của Lạc Tiểu Phàm, cúi xuống cắn môi , Lạc Tiểu Phàm cũng vừa, cắn lại lên môi , cả hai người đều cắn rất mạnh, khóe môi đều chảy máu.

   Lạc Tiểu Phàm và Lâm Nam Vũ lau miệng, khinh bỉ nhìn nhau. Lạc Tiểu Phàm là người ra tay trước, tóm chặt áo Lâm Nam Vũ rồi quật ngã xuống đất. Lâm Nam Vũ cũng đá mạnh vào chân Lạc Tiểu Phàm, đánh mất trọng tâm, cũng ngã xuống. Lâm Nam Vũ đè Lạc Tiểu Phàm xuống, thở hổn hển, hỏi:

   - có phục ?

   - phục! là cái cóc khô gì. Muốn tôi phục hả, có cửa đâu, cả cửa sổ cũng ! Lạc Tiểu Phàm tôi từ trước tới giờ biết thế nào là khuất phục, huống hồ là loại như , là thứ mà con người phải tiêu diệt. Việc gì tôi phải phục ! – Lạc Tiểu Phàm bướng bỉnh ngẩng cao đầu, rành rọt từng câu.

   Đúng lúc đó, Sử Phi Phi đẩy cửa bước vào, áo của Lâm Nam Vũ bị xé rách, đầu tóc rối tung, khóe miệng còn vết máu. kia cũng lành lặn hơn, quần áo cũng bị bung ra, miệng chảy máu, đôi mắt hung dữ nhìn Lâm Nam Vũ. Có đánh chết cũng nhận ra là hai người thương nhau, nhưng tư thế của hai người có vẻ hơi... kỳ cục.

   Lâm Nam Vũ thấy Sử Phi Phi bước vào, thản nhiên buông Lạc Tiểu Phàm ra rồi đứng lên. Lạc Tiểu Phàm vẫn kéo áo , gạt tay ra, quay đầu lại với Sử Phi Phi:

   - Thư ký Sử, phiền cho con lợn này bát nước tráng nồi.

   Lạc Tiểu Phàm lồm cồm bò dậy, cười ngọt ngào, với Sử Phi Phi:

   - Chị ơi, phiền chị cho con trâu nhà chị thùng nước, cho hạ hỏa, cắn người lung tung nữa.

   Sử Phi Phi cười rồi ra ngoài. Đứng ở cửa, nhắm mắt lại, mặc dù bên cạnh Lâm Nam Vũ thiếu đàn bà, nhưng chưa có người nào khiến phải thay đổi sắc mặt, nhưng lần này hình như giống những lần trước, thực động lòng rồi...
   Hyunnie0302Jenny Nguyen thích bài này.

  2. thuytinhtim_1102

   thuytinhtim_1102 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,916
   Được thích:
   3,133
   Chương 6

   Lạc Tiểu Phàm giận dữ lao xuống lầu, tới lúc gọi taxi mới nhớ ra mình vứt hết tiền ở chỗ gã khốn nạn đó, ngay cả tiền để gọi xe cũng có. ủ rũ cúi thấp đầu, trong lòng tràn đầy oán hận: Từ sau khi gặp gã đó, uống nước lọc cũng bị nghẹn! Tối hôm đó gặp nhau ở quán rượu, đâu ngờ Lâm Nam Vũ lại là gã khốn nạn, mình đúng là mù mắt, chọn phải kẻ chẳng ra gì? Nếu phải vì muốn làm tổn thương tới cậu bé trong sáng đó làm gì có chuyện chọn cái con lợn đó. Bây giờ có hối hận cũng muộn, chỉ hy vọng bao giờ phải gặp lại cái gã khốn nạn đó nữa.

   Trong tài khoản của còn có 200 tệ, trời ơi! Tháng này phải sống thế nào đây? Hôm nay là 18, mùng 1 tháng sau mới có lương. Trời ơi! Sao mà mình ngu vậy, lần đầu tiên bỏ ra 6000 tệ để mua con lợn đó là ngu lắm rồi, hôm nay lại còn bỏ ra 2000 tệ. Đúng là mình điên mất rồi, bị cái gã khốn nạn đó làm cho điên mất rồi. Sau này đừng có ai bắt Lạc Tiểu Phàm tôi bỏ tiền ra mua con lợn đó nữa, nhưng mà nếu chịu bán với giá xu mình có thể suy nghĩ lại. Xem ra chỉ còn cách bộ về nhà thôi, cũng may từ đây về nhà xa lắm, coi như là giảm cân vậy.

   Cơn gió đêm mát rượi ve vuốt lên khuôn mặt Lâm Nam Vũ, thẫn thờ ngồi bên quầy bar. Phòng bật đèn, ánh trăng rọi qua khung cửa sổ thủy tinh, tràn ngập căn phòng, xung quanh tĩnh lặng như tờ, chỉ có vài tiếng chim kêu từ núi thi thoảng vọng lại, khiến người ta càng cảm thấy thê lương, như tiếng khóc oan ức của những đứa trẻ sơ sinh. Hình như cũng vào đêm trăng sáng thế này, quen với người đàn bà đó. Khóe miệng nở nụ cười, cái mũi vẫn đau nhức vô cùng, biết ta lấy sức ở đâu ra, xoa xoa cái mũi, nghĩ thầm: biết ta làm gì nhỉ?

   ngửa cổ lên dốc chỗ rượu trong ly vào miệng, thở dài hơi, nhưng tâm trạng vẫn tài nào khá lên được. cởi quần áo, đứng trước gương nhìn vết đỏ cổ mình, bàn tay xoa lên đó, chép miệng vào phòng tắm, những giọt nước lạnh lẽo theo vòi hoa sen chảy lên cơ thể , cố để run rẩy, hình như tâm trạng khá hơn đôi chút.

   biết mình làm sao, việc gì phải tính toán với ta? người vợ chưa cưới xinh đẹp, sang trọng và có học thức. Đó là điều mà đó thể nào thay thế được, ta bất quá chỉ là trò chơi, việc gì phải quá nghiêm túc. Cho dù là ai trả tiền cho ai trò chơi này cũng nên kết thúc, chẳng phải sao? Cần người phụ nữ như thế nào mà có, việc gì cứ phải dùng dằng mãi với ta? Hơn nữa hình như ta cũng muốn gặp mình. Lâm Nam Vũ lại bắt đầu thấy khó chịu trong lòng, đúng, chính vì người đàn bà chết tiệt này coi ra gì, cứ như thể hề tồn tại, hề quan tâm tới việc có nổi giận hay , có quan tâm tới hay , có trả tiền hay . Đúng rồi, hình như lần này cũng trả tiền cho , Lâm Nam Vũ lại buồn bã.

   Lẽ nào ngày trước mỗi khi xong việc trả tiền cho phụ nữ, họ cũng giận dữ như vậy sao? Cũng giống như mình bây giờ, cảm thấy thoải mái? Nhưng nhìn mặt họ có vẻ như rất vui. Đúng rồi, chắc chắn con đàn bà chết tiệt đó là quái thai, làm sao có thể so sánh với những người phụ nữ bình thường được? Chắc chắn ta là quái thai.

   Lâm Nam Vũ quấn khăn lên người rồi ra khỏi phòng tắm, lau khô tóc, nằm giường, hề thấy buồn ngủ chút nào. Sau đó ngồi dậy, nhìn đồng hồ chỉ 12 giờ, nghĩ lúc, cầm điện thoại di động lên, tìm số điện thoại rồi ấn nút, lập tức đầu dây bên kia vang lên giọng vui vẻ:
   - Vũ, sao lại gọi điện thoại cho em? có biết em nhớ lắm , ngày nào cũng chờ điện thoại của ! Em còn tưởng thèm tìm em nữa, nếu như vậy em chẳng còn niềm vui để sống nữa. Em thể , thực thể , Vũ...
   Lâm Nam Vũ chán nản ngắt lời:

   - Sao thế? thích gọi vào lúc này hả? Thế cúp vậy.

   - phải, phải, đừng giận. – Đầu dây bên kia vang lên giọng lo lắng. – Em chỉ thấy ngạc nhiên thôi.

   Lâm Nam Vũ nghĩ lát rồi :

   - chỉ có câu hỏi muốn hỏi em, em phải nhé, nếu sau này đừng mong gặp lại nữa.

   - hỏi , em , dám dối nửa lời.

   - Ngày trước ... ý là ngày trước làm việc xong cho em tiền, em có giận ? Có cảm thấy bị sỉ nhục ?

   - . cho em tiền chứng tỏ thích em mà!

   Lâm Nam Vũ lập tức cúp điện thoại, cau mày:

   - Bực mình, cái gì chứ? Đúng là bị bệnh, hơn nữa bệnh còn . – Điện thoại rung, Lâm Nam Vũ chẳng buồn nhìn, tháo luôn pin ra. Hai người phụ nữ này đúng là chẳng biết ai bị bệnh tâm thần, đánh chết mình cũng tin "cho tiền chứng tỏ thích em", ngu ngốc! Lâm Nam Vũ nhắm mắt lại, nhưng trong đầu ngập tràn hình ảnh của người phụ nữ đó, cứ lượn qua lượn lại.
   - thích em ? – Nụ cười ngọt ngào, đôi môi căng mọng đặt lên má nụ hôn lành lạnh, bàn tay ngoãn ngoãn cởi áo , chiếc cúc, hai chiếc cúc...

   - Thích...

   Nhìn đôi môi mềm mại của lướt tới khóe miệng , cái lưỡi như con rắn chuyển động trong miệng .

   - Em biết là thích em, em cũng thích , ngày nào cũng nhớ , muốn được ở bên mãi mãi. – Làn da trắng ngần mát lạnh như cơn gió đêm, đem lại cho hưng phấn, hôn lại người đàn bà trong tay, dục vọng của lại dâng lên. định cởi quần áo ra bỗng dưng biến mất:

   - Em đâu rồi? Em đừng , đừng bỏ lại .

   Lâm Nam Vũ ngồi bật dậy khỏi giường, nghe thấy bên ngoài vang lên tiếng gió rú rít, biết từ bao giờ, ra trời mưa. Chiếc rèm màu trắng treo khung cửa sổ bay phần phật trong gió, vang lên những tiếng động nặng nề. Lâm Nam Vũ vội vàng nhảy xuống giường, nước mưa lạnh buốt mang theo những cơn gió điên cuồng đập vào mặt , cố nén để hắt xì hơi. vội vàng kéo cánh cửa sổ ở ban công lại, mặt đất dưới chân ướt nước mưa, dội lại trong cảm giác lành lạnh. nhanh chóng chạy về giường, lau khô chân rồi chui vào trong chăn.

   Nhớ lại giấc mơ vừa nãy, bàn tay vô thức sờ vào chỗ mà vừa xuất trong giấc mơ, đó hình như vẫn còn lưu lại mùi hương của . Nếu đêm nay có nằm bên cạnh hạnh phúc biết bao nhiêu! bắt đầu thấy nhớ , bắt đầu thấy hận như trước nữa.

   tiếng sấm vang lên kèm theo tia chớp rạch ngang bầu trời khiến căn phòng dường như thoáng chao đảo, Lạc Tiểu Phàm giật mình tỉnh giấc. Tấm rèm cửa khiêu vũ điên cuồng trong mưa gió, như bóng ma nhe nanh giơ vuốt. Lạc Tiểu Phàm run rẩy, sợ hãi ôm chặt lấy cơ thể, những giọt nước mắt sợ hãi nhịn được, đua nhau lăn ra, những đêm tối như thế này, đều ở bên cạnh , ôm chặt , nhưng bây giờ...

   Rất nhiều năm trước, cũng vào đêm mưa gió như thế này, mẹ nhảy từ tầng 4 xuống, cả người bố là máu, nằm bất động sàn nhà. Khi đó rất sợ, rất sợ, nhưng ai nghe thấy tiếng kêu thét của , cứ như thế, run rẩy ngồi sàn nhà suốt cả đêm. Bên ngoài ngớt vang lên tiếng sấm. Nó giống như cơn ác mộng bao vây lấy Lạc Tiểu Phàm, sợ trời mưa, sợ ánh chớp chói lòa. nhảy xuống khỏi giường, co mình sàn nhà, sàn nhà lạnh buốt. lần nữa lại nhớ tới khuôn mặt của mẹ, mẹ khi còn sống rất xinh đẹp, nhưng khi chết lại vô cùng xấu xí.

   Lạc Tiểu Phàm chịu đựng được nữa, bắt đầu bật khóc.

   Lâm Nam Vũ cũng ngủ được, nhưng bỗng dưng có cảm giác gì đó, bèn ngồi dậy nhặt cục pin điện thoại rơi sàn nhà rồi lắp vào, điện thoại vừa được bật nguồn, tiếng chuông lập tức vang lên, đó là số điện thoại lạ. ấn vào nút nghe, trong đó vang lên tiếng khóc nho :

   - có thể chuyện với em ? – Giọng vô cùng yếu đuối.

   - ... – Lâm Nam Vũ bất giác giật mình: Là ấy, Lạc Tiểu Phàm! Lần đầu tiên nghe thấy giọng của như vậy, yếu đuối khiến người ta phải đau lòng.

   - Ngoan, làm sao thế? với nào. – Lâm Nam Vũ cũng giật mình trước giọng của mình, sao lại có thể với bằng giọng dịu dàng như thế, chẳng phải hận sao? Chẳng phải bao lần muốn giết sao?

   - Em... em sợ, em sợ lắm. – Trong điện thoại lại vang lên tiếng khóc nho .

   Lâm Nam Vũ sốt ruột:

   - Em làm sao? Em ở đâu? tới tìm em, em đừng có khóc. – Lâm Nam Vũ cảm thấy trái tim mình dường như muốn vỡ vụn ra.

   Trong điện thoại lại vang lên tiếng ngắt quãng.

   - Em sao... em sợ sấm, đừng cúp điện thoại được ? Ở thành phố này, em chỉ có là người thân nhất.

   Lâm Nam Vũ thấy Lạc Tiểu Phàm dùng từ "thân nhất", khóe miệng lại nở nụ cười châm biếm, nhưng trái tim thấy ấm áp vô cùng. an ủi :

   - Được rồi, đừng sợ, em ở nhà mình sao? Có cần tới với em ?
   - cần đâu, mưa lớn lắm, cảm mất, chỉ cần chuyện qua điện thoại với em thế này là được rồi.

   - Sao em có số điện thoại của , hay là...

   - phải, ai bảo là khách hàng quan trọng bên công ty em chứ? Em thể nào biết số điện thoại của khách hàng được.

   Lâm Nam Vũ lại nghe thấy giọng lém lỉnh của , bất giác bật cười:

   - đâu có em thầm . Chỉ tại em đa nghi thôi, hay là em thầm ? – Nghe thấy đầu dây bên kia hồi lâu thấy ai trả lời, Lâm Nam Vũ kéo chăn lên cao chút. Nhiệt độ ban ngày và ban đêm ở thành phố này chênh lệch rất lớn, có thể là vì ở gần biển, đôi lúc đắp cái chăn mà vẫn thấy lạnh.

   - Em có đắp chăn đấy? Hôm nay lạnh lắm!

   - , em ngồi sàn nhà!

   Lâm Nam Vũ ngồi bật dậy, lo lắng :

   - Cái gì? Ngồi sàn nhà? Mau đứng lên. Nếu bị cảm làm thế nào? Nhanh lên, ngoan ngoãn lên giường , nếu tới đó đánh vào mông em đấy. Nghe lời nào, ngoan.

   Trong điện thoại vang lên tiếng bướng bỉnh nhưng dứt khoát:
   - !

   Lâm Nam Vũ nhảy xuống đất:

   - Em, em đúng là đáng chết mà! Mau cho biết em ở đâu? lập tức mặc quần áo rồi tới tìm em.

   - , hay là hát cho em nghe rồi em lên giường.

   Lâm Nam Vũ nổi giận, có lên giường hay là việc của , lại còn bắt phải hát cho nghe nữa. Nhưng thực sợ chịu lên giường nằm, ngộ nhỡ bị cảm đâu phải chuyện chơi. nịnh:

   - Vậy được rồi! hát bài "Đội nhạc chim ưng" cho em nghe nhé. Nhưng em phải lên giường nằm cẩn thận rồi đắp chăn vào .

   Lạc Tiểu Phàm ngoan ngoãn trèo lên giường, đắp chăn:

   - Em muốn nghe bài Khách sạn California.

   - Được!

   Đó cũng là bài hát mà Lâm Nam Vũ thích nhất:

   On a dark desert highway
   Cool wind in my hair
   Warm smell of colitis rising
   Up through the air Up ahead in the distance
   I saw a shimmering light
   My head grew heavy and my sight grew dim
   I had to stop for the night
   There she stood in the doorway
   I heard the mission bell
   And I was thinking to myself

   Tiếng hát của Lâm Nam Vũ khàn khàn, có vẻ gì đó rất quyến rũ, còn có chút đau thương, nhưng Lạc Tiểu Phàm nghe hát xong lại cười rất ngọt ngào. Lâm Nam Vũ hát xong lúc lâu mà nghe thấy Lạc Tiểu Phàm gì.

   - Ngủ rồi hả?

   giọng nũng nịu vang lên:

   - Em nhớ , muốn .

   Mọi phòng tuyến mà Lâm Nam Vũ tự dưng lên đều sụp đổ trong chớp mắt, giọng càng khàn hơn:

   - Ừm, cũng muốn có em, vừa nãy còn mơ thấy em, thấy em giúp cởi quần áo, còn hôn , nhưng khi muốn ôm em thấy em đâu nữa.

   lúc lâu sau Lạc Tiểu Phàm vẫn gì nữa.

   - Em buồn ngủ rồi, chúc ngủ ngon! – chờ Lâm Nam Vũ trả lời, bên kia cúp điện thoại.
   Lâm Nam Vũ vội vàng gọi lại, nhưng bên trong chỉ vang lên giọng "Thuê bao quý khách vừa gọi liên lạc được". Lâm Nam Vũ thở mạnh, bực bội :

   - Đồ đàn bà chết tiệt! chơi trò gì vậy? Lẽ nào được phép nhớ tôi nhưng cho phép tôi mơ thấy sao? – cắn chặt môi, lòng tự trọng lại bị tổn thương thêm lần nữa, vì .

   Bầu trời bên ngoài u ám, lúc này mong trời mau sáng, muốn gặp Lạc Tiểu Phàm, rất muốn, rất muốn. ra mùi vị của nhớ nhung lại đắng như thế, đắng từ trong tim, sau đó lan ra khắp cơ thể...

   Khi ánh mặt trời đầu tiên của buổi sáng lọt vào phòng, Lâm Nam Vũ lập tức ngồi dậy, lắc lắc cái đầu nặng nề, hai đôi mắt như dính chặt vào nhau, tài nào mở ra nổi. lúc lâu, mới mở được mắt, đôi mắt cay xè vì bị ánh nắng chiếu vào. Bước vào phòng tắm xong, soi mình trong gương, đôi mắt hơi sưng, vỗ mặt cái, mở tủ quần áo, trong đó là những chiếc áo sơ mi với nhiều màu sắc, có bốn hàng áo, mỗi hàng có khoảng 100 cái áo. Lâm Nam Vũ cầm chiếc áo màu đen soi vào trong gương, lắc đầu, hôm nay sắc mặt của tốt lắm, màu đen khiến khuôn mặt càng sạm . Cầm chiếc áo màu trắng, lại lắc đầu. Sao hôm nay thử bộ nào cũng vừa mắt. Treo vào tủ, nhìn thấy chiếc áo sơ mi màu hồng phấn. Từ sau khi tiếp quản công việc của ba, những chiếc áo có màu sắc sặc sỡ thế này ít khi dùng tới, giờ lấy ra, cả người dường như có tinh thần hơn rất nhiều.

   lại mở cái tủ khác, đó là tủ đựng quần, cầm chiếc quần âu màu đen, nghĩ lát, lại đặt xuống. Hôm nay chắc là đó tới công ty bàn công chuyện, buổi trưa có thể cùng ăn đồ Hàn Quốc, nghe ở đường 14 khu Hương Xá mới mở nhà hàng, đồ ăn cũng khá ngon, có thể đưa tới đó thưởng thức. lấy ra cái quần bò hiệu Chanel màu trắng, nhịn được lại mỉm cười: Tôi tin thích tôi, tôi nhất định phải bắt thích tôi, khóc vì tôi, xem tới lúc đó tôi dạy bảo như thế nào. Dạy bảo thế nào nhỉ? Đúng rồi, cho hôn tôi, chỉ được nhìn, được sờ. Nhưng mà ngộ nhỡ mình muốn hôn ta sao nhỉ? Thôi mặc kệ, đó là chuyện sau này, bây giờ phải làm cho ta thích mình trước , đó mới là việc chính.

   mặc quần áo, ngắm mình trong gương, đẹp tới mức chính cũng phải thốt lên khen ngợi. Ánh mắt có thần, đôi môi kiêu ngạo nhưng gợi cảm, cái áo sơ mi màu hồng phấn khiến trong vẻ nam tính của còn có phần lẳng lơ, nhưng việc này ảnh hưởng tới sức quyến rũ tỏa ra từ con người . lại suy nghĩ lát, mở tủ ra, trong đó là hàng nước hoa, nhãn hiệu gì cũng có. Đặt tay lên lọ nước hoa hiệu CD rồi lại bỏ tay xuống, mùi thơm này thích hợp với những người đàn ông trưởng thành, hôm nay dùng loại khác có lẽ tốt hơn. Cầm lọ nước hoa Givenchy có mùi ngòn ngọt, xịt vào khí, trong khí lập tức lan tỏa mùi hương hoa quả dìu dịu rất dễ chịu, nước hoa chầm chậm bám vào quần áo Lâm Nam Vũ, nghe cách xịt nước hoa này rất thích hợp với những ngày mùa hè mặc ít quần áo.

   Tâm trạng của Lâm Nam Vũ tốt lên cách kỳ lạ, cái mũi cũng còn cảm thấy đau nữa. Xuống lầu, thấy ông nội và bố mẹ ngồi quanh bàn ăn. Lâm Nam Vũ vui vẻ chào mọi người:
   - Chào cả nhà!

   Kiều Ngọc Phượng thấy sắc mặt con trai mình sáng sủa hơn ngày hôm qua, tâm trạng hình như cũng tốt hơn. Lại còn ngửi thấy mùi nước hoa thoang thoảng. Thấy bộ quần áo người Lâm Nam Vũ, bà tò mò hỏi:

   - Vũ, hôm nay con làm hả? Sao ăn mặc thoải mái thế?

   Lâm Nam Vũ quết ít sa lát lên bánh mì, cắn mạnh miếng, uống cốc nước hoa quả, :

   - Có làm chứ. Mẹ, mẹ bảo con mặc thế này có đẹp ? – hơi lo lắng nhìn Kiều Ngọc Phượng, chỉ sợ mẹ mình chê xấu.

   Kiều Ngọc Phượng nhìn con trai từ xuống dưới, thấy bộ quần áo này đẹp hơn bình thường mặc comple rất nhiều, ngay cả khuôn mặt cũng trở nên trẻ trung, khỏe mạnh hơn. Bà :

   - Đẹp, sao mẹ chưa thấy con mặc cái áo này bao giờ?

   Lâm Nam Vũ vui vẻ:

   - Đây là câu hay nhất của mẹ. – Nhưng làm thế nào để che giấu được vẻ hạnh phúc khuôn mặt, chỉ cần nghĩ tới người phụ nữ đó là sốt ruột tới ăn được cơm rồi.

   Lâm Hàn nhìn con trai, đánh mắt ra hiệu cho ba ông. Lâm Chấn Nam xua tay, :

   - Tiểu Vũ, nếu có bạn thường xuyên chơi , về nhà muộn cũng sao, ông có ba con chăm sóc rồi.

   Lâm Nam Vũ sung sướng thơm chụt lên má ông nội:

   - Con biết là ông nội tốt nhất mà. Con ăn no rồi, hôm nay có thể ăn cơm cùng bạn, về muộn chút.

   Kiều Ngọc Phượng an tâm, lại dặn dò thêm:

   - Đừng có về muộn quá, giờ kẻ xấu bên ngoài nhiều lắm. – Kiều Ngọc Phượng nhìn con trai lên ô tô mới chép miệng với Lâm Chấn Nam. – Ba, ba lúc nào cũng chiều chuộng nó. Ba xem giờ nó thế nào rồi, ngày nào cũng chơi bời đàn đúm ở bên ngoài, nó có vợ sắp cưới rồi cơ mà.

   Lâm Chấn Nam vui, hừ giọng rồi đứng lên, :

   - Năm xưa nếu phải Lâm Hàn cũng về nhà tới lượt con làm con dâu của Lâm Chấn Nam này.

   Kiều Ngọc Phượng nhìn chồng mình, chép miệng, chẳng câu nào nữa. Lâm Hàn cười cười, an ủi:

   - Em đừng có lo, ba hiểu con trai hơn chúng ta. Em thấy đấy, tình cảm của ba với Tiểu Vũ rất tốt, em đừng thấy ba tỏ vẻ dửng dưng như thế, thực ra trong lòng ba biết nhiều chuyện hơn chúng ta đấy.

   Lâm Nam Vũ lái chiếc xe Ferrari tới đường 6 khu Hương Xá, cảm nhận được vô số ánh mắt ngưỡng mộ lướt qua người mình. đắc ý nhìn khuôn mặt điển trai của mình trong gương, tin là có người đàn bà nào "giải quyết" được, trừ phi người đó phải đàn bà.

   chiếc xe con màu trắng theo sau xe suốt từ lúc rẽ vào đường 6 khu Hương Xá. Chiếc xe có biển số rất "ngầu", 00001, người lái xe là rất thời trang, mặc dù đôi kính râm to bản che mất nửa khuôn mặt nhưng đôi môi gợi cảm khẽ cong lên thách thức, mái tóc dài buông ngang vai tung bay trong gió, thu hút ánh mắt của rất nhiều người.

   Lâm Nam Vũ mỉm cười, phải người đường, là Lâm Nam Vũ, dễ dàng bị phụ nữ qua mặt như thế. tăng tốc xe, thích có chiếc xe như con ruồi cứ bám sau xe , đẹp hay xấu cũng chẳng liên quan gì tới cả, chỉ khi có ham muốn mới quan tâm tới vẻ đẹp của người đàn bà. Chỉ tiếc là bây giờ chỉ có ham muốn với người phụ nữ đáng ghét kia thôi, còn với những người đàn bà khác, hôm nay có hứng thú.

   Nhưng chiếc xe đó vẫn bám sát xe , nhanh ta cũng nhanh, chậm ta cũng chậm. Lâm Nam Vũ cười lạnh: Tôi có hứng thú với những người đàn bà tự tìm tới mình. Nhưng hình như có người là ngoại lệ, cho dù chủ động như thế nào vẫn có hứng thú, mà hứng thú lại vô cùng nhiều. Lâm Nam Vũ nhịn được, nở nụ cười đắc ý, biết đây là lần thứ bao nhiêu trong ngày hôm nay, mỉm cười như vậy, chỉ cần nghĩ tới muốn cười, muốn gặp , nhớ , thích cái cảm giác quyến rũ mình, làm cho thỏa mãn, đó là điều mà những người phụ nữ khác thể cho được.

   Đèn đỏ trước mặt sáng lên, Lâm Nam Vũ đặt ngón tay lên khóe miệng, có vẻ trầm tư. biết tư thế này của thu hút biết bao nhiêu. Thi thoảng lại có người dừng bước chân, ngây ngô nhìn khuôn mặt , giao thông bỗng chốc trở nên rối loạn, viên cảnh sát chỉ huy giao thông đứng bên đường thổi còi to, đảo mắt nhìn xung quanh xem kẻ nào là thủ phạm, chiếc xe Ferrari màu đỏ của Lâm Nam Vũ đập vào mắt cảnh sát, sau đó là khuôn mặt đẹp như minh tinh màn bạc. Viên cảnh sát chán nản lắc đầu:

   - Đẹp trai phải lỗi của , nhưng khiến giao thông hỗn loạn được.

   chiếc xe dừng sát bên phải xe của Lâm Nam Vũ, Lâm Nam Vũ giật nảy mình. Dừng lại mọi tưởng tượng, giận dữ ngẩng đầu lên. chiếc xe màu trắng gỡ cặp kính râm xuống. đôi mắt rất quyến rũ, khóe miệng khẽ nhếch lên, khuôn mặt trái xoan khiến càng trở nên nổi bật, chiếc áo sơ mi trắng cổ hình chữ V càng làm nổi bật lên nước da trắng như ngọc của .

   Người con đó nhìn Lâm Nam Vũ. Lâm Nam Vũ cười , trò chơi này gặp nhiều rồi. quay đầu lại, trong lòng thầm nghĩ, lát nữa gặp người phụ nữ kia, nhất định phải "giải quyết" ! thực muốn có , hình như hôm qua mới... Sao hôm nay lại ham muốn mạnh mẽ như thế. Chết tiệt, nhóc con, gì hôm nay tôi cũng giải quyết em!

   Bộ Tiểu Yên thấy Lâm Nam Vũ lạnh lùng nhìn mình cái rồi quay đầu , cứ như thể hề tồn tại, khóe miệng khẽ nhếch lên, cười lạnh lùng, khuôn mặt điển trai biết nghĩ điều gì, đôi mắt toát ra ánh nhìn dịu dàng, chắc chắn là nghĩ tới đàn bà, đàn ông chỉ những khi nghĩ tới đàn bà mới có biểu cảm như vậy. Bỗng dưng cảm thấy đố kỵ với người đàn bà trong lòng , chưa bao giờ thích gã đàn ông nào, cho rằng đàn ông đều là những kẻ bẩn thỉu, đáng ghét bao vây lấy mình, giống như lũ ruồi. Nhưng đối với Lâm Nam Vũ, từ giây đầu tiên nhìn thấy , muốn thu hút chú ý của , ai mà biết được rằng thèm nhìn lấy cái, khó khăn lắm mới đậu được xe ngang hàng với , lại coi như tồn tại, là tức chết lên được.

   Đèn xanh bật sáng, Lâm Nam Vũ định khởi động xe viên cảnh sát chỉ huy giao thông đứng trước mặt tới, vỗ vỗ vào xe , khuôn mặt vô cùng nghiêm túc:

   - Chào , hy vọng lần sau lái xe qua con đường này hãy đeo kính râm lên để đóng góp phần cho việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông, cảm ơn!

   lúc lâu sau Lâm Nam Vũ vẫn kịp phản ứng, Bộ Tiểu Yên ngồi trong xe bật cười lớn:

   - Đẹp trai phải lỗi của , nhưng làm giao thông hỗn loạn đúng. – Viên cảnh sát nghe thấy câu đó, quay sang nhìn Bộ Tiểu Yên mỉm cười tán thưởng, gật đầu rồi quay lại nhìn Lâm Nam Vũ. – Đây cũng là câu mà đa số mọi người đều muốn , hy vọng hãy đeo kính râm lên.

   Lâm Nam Vũ lắc đầu, cố nặn ra nụ cười, khóe miệng khẽ nhếch lên:

   - Tôi suy nghĩ, cảm ơn nhắc nhở, tôi rất đẹp trai, đẹp trai tới mức khiến giao thông rối loạn, đây là món quà tuyệt vời nhất mà tôi nhận được ngày hôm nay.

   Viên cảnh sát đứng thẳng người, giơ tay chào Lâm Nam Vũ:
   - Cảm ơn giúp đỡ giao thông của nơi này, hoan ngênh lần sau tới với đường 6 khu Hương Xá.

   Lâm Nam Vũ lái xe lao , xe của Bộ Tiểu Yên cũng bám sát theo sau.

   Lâm Nam Vũ nén được nụ cười, mình đẹp trai như thế sao? Nhưng tại sao người đàn bà đó lại thích mình? Tại sao trước mặt ta, mình có chút tự tin nào? Thở dài chán nản, ai bảo đụng phải quái thai, bị vẻ đẹp của mê hoặc. Người đàn bà như thế này lấy về nhà rất an toàn, ngay cả người đàn ông như mình cũng coi vào đâu những người đàn ông khác chắc chắn cũng thể nào lọt vào mắt , cần lo chạy trốn với kẻ khác. Lâm Nam Vũ nhịn được lại cười, nụ cười vô cùng quyến rũ.

   dừng xe trước cổng Tòa nhà Hương Xá, từ xe bước xuống, ánh mắt của rất nhiều người đều dừng lại nơi . biết bắt đầu từ lúc nào, trước cửa Tòa nhà Hương Xá vào mỗi buổi sáng tập trung đám con xinh đẹp, ánh mắt bọn họ nhìn Lâm Nam Vũ cứ như thể nhìn thấy cây kem ngon nhất thế giới này, chỉ hận là thể ăn ngấu nghiến . Lâm Nam Vũ bực mình lắc đầu, xem ra phải nhờ bảo vệ giải quyết chuyện này, nếu cứ tiếp tục như thế cổng Tòa nhà Hương Xá thành trại tị nạn cho bọn đàn bà hết.

   mặc chiếc váy yếm màu trắng, khuôn mặt xinh đẹp như búp bê lao về phía Lâm Nam Vũ, đôi mắt to tròn chớp chớp nhìn , trong tay là hộp bằng thủy tinh màu tím, trong đó là cái đồng hồ kim cương nhãn hiệu Chanel kiểu dáng mới nhất, dùng đôi tay run rẩy đưa tới trước mặt Lâm Nam Vũ, ánh mắt chờ đợi:

   - Em tặng cái này, hy vọng thích.

   Lâm Nam Vũ buồn nhìn cái, gạt tay ra. Chiếc hộp thủy tinh rơi xuống đất, vỡ tan thành hàng ngàn mảnh vụn, ngay cả trái tim mỏng manh yếu ớt của cũng vỡ tan theo. nhìn khuôn mặt lạnh lùng, tàn nhẫn của Lâm Nam Vũ, đau lòng rơi lệ. Đúng lúc đó Bộ Tiểu Yên từ xe bước xuống, thấy Lâm Nam Vũ buồn liếc kia cái, thẳng vào Tòa nhà Hương Xá, căm ghét khóe miệng giống như cái kim đâm thẳng vào trái tim và cũng đâm thẳng vào trái tim Bộ Tiểu Yên. chưa bao giờ thấy người đàn ông nào tuyệt tình như thế, lạnh lùng như thế, Bộ Tiểu Yên tin đời này có người nào lại từ chối cái đẹp, muốn thử xem, để xem tuyệt tình hay bạc bẽo. quay người lên xe, trong lòng thầm : Hãy đợi đấy!

   Người bảo vệ cung kính mở cửa cho Lâm Nam Vũ, ngạc nhiên khi nhìn thấy bộ quần áo người , cũng chẳng trách bọn họ tỏ ra ngạc nhiên như vậy, đây là lần đầu tiên Lâm Nam Vũ mặc như thế này làm. nhân viên lễ tân giúp mở cửa thang máy, đôi mắt cứ nhìn chăm chăm. Lâm Nam Vũ kéo kéo cổ áo, nhịn được lại cười.

   - Tổng giám đốc Lâm, hôm nay đẹp trai quá! – nàng trực quầy lễ tân cứ nhìn chớp mắt.

   - Vậy sao? Cảm ơn! – lạnh lùng . biết người đàn bà đó có thích như thế này nhỉ? lại cười.

   - Tổng giám đốc Lâm sao?

   Khi nhân viên lễ tân hỏi câu này, đôi mắt thoáng nét u buồn. Lâm Nam Vũ nhìn đồng hồ, còn 10 phút nữa là tới 9 giờ, còn nửa tiếng nữa là được gặp người đàn bà đó, là đáng mong đợi. định bước vào thang máy nghe thấy câu hỏi của nhân viên, đứng lại:

   - cái gì?

   nhân viên chép miệng:

   - Những người đều giống như , cứ cười ngô nghê mình.

   Lâm Nam Vũ nuốt nước bọt, cắn môi, mỉm cười với rồi vào thang máy, lẩm bẩm:

   - , hình như ngày nào tôi cũng .

   Ra khỏi thang máy, Sử Phi Phi bước lên đón . Nhìn bộ quần áo người Lâm Nam Vũ, ánh mắt của cũng lộ vẻ kinh ngạc như những người khác. Tâm trạng Lâm Nam Vũ có vẻ rất tốt, nụ cười tự tin nở khuôn mặt, hỏi thăm dò:

   - Thư ký Sử, thấy con lợn kia có thích tôi mặc như thế này ? thấy bộ quần áo của tôi thế nào, có được ?
   Sử Phi Phi hơi ngạc nhiên, đây là Lâm Nam Vũ, công tử hào hoa, đa tình mà quen biết sao? bắt đầu quan tâm tới cảm nhận của phụ nữ rồi sao?

   lại lẩm bẩm:

   - Tôi tin là có người nào mà Lâm Nam Vũ giải quyết được, nhóc con, chờ đấy, , tôi cũng bắt bại trận trong tay tôi!
   Sử Phi Phi nhìn Lâm Nam Vũ, trong lòng thấy nhói đau, xem ra thực bị người phụ nữ đó hớp mất hồn rồi, chỉ có điều chính vẫn chưa biết mà thôi.

   - Hôm nay người dẫn đầu phải Lạc Tiểu Phàm, là... – Sử Phi Phi nhàng .

   Lâm Nam Vũ còn chưa nghe xong, sắc mặt lập tức rất khó coi:

   - ta tới, sao ta có thể tới? – Đúng vậy! tới ăn mặc như thế này để cho ai ngắm? Cho đám con si tình ngoài kia sao? – gọi điện tới công ty họ, là tôi còn nhiều chi tiết hiểu , muốn mời Lạc Tiểu Phàm tới đây, nếu đừng tới chuyện hợp tác. – Khuôn mặt sa sầm xuống như bầu trời cơn mưa, quay người bước vào phòng làm việc, đóng chặt cửa lại.

   Sử Phi Phi lắc đầu, thở dài tiếng rồi gọi điện thoại
   Hyunnie0302Jenny Nguyen thích bài này.

  3. thuytinhtim_1102

   thuytinhtim_1102 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,916
   Được thích:
   3,133
   Chương 7

   - Cái gì? Sao nhất định phải là tớ , tớ là thiết kế chính, đâu phải thằng sai vặt! – Lạc Tiểu Phàm giận dữ hỏi.

   Lý Giai nhìn xin lỗi:

   - Đó là do công ty bên đó chỉ đích danh cậu phải .

   - , tớ muốn nhìn thấy mặt gã khốn nạn đó! – Lạc Tiểu Phàm nhớ lại tối qua mình là mất mặt, còn gọi điện thoại cho ta, trời ơi! biết ta cười nhạo mình như thế nào. Trời sợ, đất sợ, nhưng lại sợ sấm sét, đúng là mất mặt mà. thể , kiên quyết , gì cũng được !

   Lý Giai mệt mỏi nhìn Lạc Tiểu Phàm:

   - Rốt cuộc cậu với chàng đa tình đó có thù oán gì, sao ta cứ khó dễ với cậu vậy? Ngày trước chưa bao giờ nghe ta gây khó dễ cho người đàn bà nào, hay là cậu đắc tội với ta?

   - Tớ mà đắc tội với con lợn sao? Tớ làm gì có cái bản lĩnh đó, là ta đắc tội tớ đúng hơn! Ngày nào cũng gây khó dễ cho tớ, con bà nó, đừng để tớ nhìn thấy mặt ta, nếu còn nhìn thấy ta chết chắc rồi! Tớ xé xác ta thành tám mảnh, sau đó ném cho chó ăn! Mà chắc gì chó thèm ăn thịt thối của ta, thế cho rắn ăn, dù sao ta cũng giống rắn, đều là đồ độc ác!

   Lý Giai kinh hãi nhìn Lạc Tiểu Phàm, thở dài:

   - Câu này mà để cho đám fan của ta nghe thấy tớ sợ người chết phải là ta mà là cậu. Hôm đó cậu cũng nhìn thấy đó, có bao nhiêu xinh đẹp vì để được nhìn ta lần mà sáng nào cũng tập trung trước cửa Tòa nhà Hương Xá. Cũng chỉ có cậu là có gan châm chọc ta ngay trước mặt mọi người thôi. Mà cũng lạ , ta lại giận cậu, chắc kiếp trước hai người là oan gia nên kiếp này mới phải lòng nhau.

   Lạc Tiểu Phàm hừ mũi:

   - Phải lòng? Tớ có thể phải lòng con lợn như ta sao? Có phải mắt cậu bị hỏng nên mới khen ngợi ta? – Lý Giai cũng muốn tranh luận với Lạc Tiểu Phàm thêm nữa, chỉ ném lại câu:

   - Tóm lại, tớ nhiều với cậu nữa, cậu có tới công ty của ta ?

   - , đánh chết cũng , đánh chết càng ! – Lạc Tiểu Phàm kiên quyết.

   Lý Giai chán nản đứng lên:

   - Thế cậu tới phòng Lão Béo mà , tớ làm chủ được chuyện này. Còn nữa, cẩn thận Lão Béo lại kêu nghèo kể khổ với cậu, lúc đó cũng phải .

   Lạc Tiểu Phàm xì tiếng dài, đứng lên, nghĩ thầm hôm nay gì mình cũng , cho dù Lão Béo có khóc lóc thảm thương tới đâu, cùng lắm mình làm nữa. Hình như mình chỉ còn có 200 tệ, thôi kệ nó, kẻ sĩ có thể giết nhưng thể sỉ nhục.

   - Ôi chà, thiết kế Lạc giỏi nhất của tôi tới rồi hả, mời vào, mời vào! – Cao Liên Cương vừa nhìn thấy Lạc Tiểu Phàm chào mời đon đả.

   Hai mắt Lạc Tiểu Phàm nhìn chăm chăm vào khuôn mặt tròn như Phật của Lão Béo, thầm: Hôm nay ông có cười ra hoa Lạc Tiểu Phàm tôi cũng ! Có ai mà biết Lão Béo là con hồ ly có nụ cười nổi tiếng, khi ông ta cười càng vui vẻ bạn càng phải đề phòng. giả vờ làm ra vẻ hiểu, :

   - Sếp tổng tìm tôi có việc gì, phải là muốn tăng lương cho tôi đấy chứ!

   Cao Liên Cường xoa hai tay vào nhau, nụ cười càng thêm gượng gạo:

   - Tôi biết là rất có năng lực, công ty phải thưởng thêm cho , nhưng công ty vừa mới thành lập, khó khăn lắm. Có điều chỉ cần trò chơi "Ảo mộng cuộc đời" được tung ra thị trường tôi lập tức tăng lương cho .
   Lạc Tiểu Phàm cười tít cả mắt, trông như thiên thần , nhưng nụ cười đó khiến Cao Liên Cường đứng cạnh rét mà run. Ông ta thà nhìn thấy Lạc Tiểu Phàm khóc còn hơn là thấy cười. mà cười chắc chắn là có chuyện gì tốt đẹp cả.

   - Nếu thế khi nào tôi được lên lương, chúng ta chuyện tiếp. Tôi ra ngoài đây. – lạnh lùng trả lời. Lão Béo lại chơi trò này với , Lạc Tiểu Phàm là ai mà lại trúng kế của Lão Béo?

   - Chuyện đó... – Cao Liên cường đặt hai tay lên vai Lạc Tiểu Phàm, thở dài. – Tiểu Phàm, coi như thương hại tôi ! Tôi ...

   Lạc Tiểu Phàm chu miệng: Lại cái trò này! ngắt ngang lời ông:
   - Để tôi hộ ông cho! Tôi có mẹ già, dưới có con , giúp tôi cả nhà tôi có cơm mà ăn!

   Cao Liên Cường mặt dày, bật cười "hi hi" hai tiếng:

   - Tiểu Phàm, tôi bảo là thông minh mà, cái gì cũng biết.

   Khuôn mặt Lạc Tiểu Phàm lập tức trở nên lạnh lùng:

   - Ở nhà A đường 10 khu Hương Xá là nhà ai? chiếc BMW và Mercedes trong bãi để xe là của ai? Người đàn bà nuôi ở đường 2 khu Hương Xá là của ai? Ông đừng có giở trò này ra với Lạc Tiểu Phàm tôi, tôi gặp gã khốn nạn đó đâu! Nếu chỗ ông chứa được Lạc Tiểu Phàm tôi lập tức biến! – xong, quay người luôn, mồ hôi túa ra khuôn mặt béo múp míp của Cao Liên Cương, ông biết Lạc Tiểu Phàm là người được làm được, nếu đôi co với , ông chỉ có thể thảm bại, bởi vậy ông vô cùng thận trọng.

   - Được rồi, tôi bảo người gọi điện sang bên đó, bị ốm, nghỉ ngơi, hài lòng chưa! Người đàn bà thứ ba của tôi bị mất trong tay , nếu kiếm được tiền cho tôi ra ngoài kia tìm ai đó xinh đẹp để bồi thường.

   Lạc Tiểu Phàm lè lưỡi, làm mặt hề:

   - có đàn bà đâu, chỉ có lợn cái thôi, có cần ? – Trước khi Cao Liên Cường kịp phản ứng, chuồn nhanh khỏi phòng ông ta.

   - Cái gì? ấy bị ốm? – Lâm Nam Vũ đứng bật dậy khỏi ghế, nét mặt quan tâm, chẳng nhẽ đêm qua ấy bị cảm lạnh? xua tay, – Thư ký Sử, cứ làm việc ! – Sử Phi Phi liếc Lâm Nam Vũ cái, thấy trong đôi mắt quan tâm và lo lắng, biết suy nghĩ điều gì, Lâm Nam Vũ nay đối với xa lạ, ra, nhân tiện giúp đóng cửa phòng.

   Lâm Nam Vũ lấy điện thoại di động ra, gọi vào số ngày hôm qua, thấy trong điện thoại vang lên giai điệu u buồn quen thuộc của bài "Khách sạn California". Lạc Tiểu Phàm nghe thấy tiếng điện thoại bàn đổ chuông, bèn ấn nút nghe:

   - Tôi là Lạc Tiểu Phàm, xin hỏi ai vậy?

   giọng khàn khàn lo lắng vang lên ở đầu dây bên kia:

   - Em bị bệnh hả, ở đâu? tới tìm em! – Lạc Tiểu Phàm giữ chặt tay lên ngực! Trời ơi! Là gã khốn nạn đó, vội vàng tắt điện thoại, nghĩ lúc rồi tháo pin ra. ta đúng là hồn tan, chẳng phải ta là người đa tình có tiếng sao? Chắc chắn lúc nào cũng có đống đàn bà xếp hàng chờ đợi, việc gì cứ phải bám lấy Lạc Tiểu Phàm như thế? Đúng rồi, chắc chắn là vì gã này chưa bao giờ thất bại trước đàn bà, mình lại đối xử với ta như vậy, ta thoải mái nên muốn trả thù. Chắc chắn là như thế, đúng là khốn nạn, tôi cho cơ hội này đâu, cứ chờ cả đời !

   Lâm Nam Vũ thôi hồi ở đầu dây bên này nhưng nghe thấy tiếng đáp phía bên kia.

   - A lô... A lô...

   Lúc này mới phát ra bên kia tắt máy, giận dữ ném mạnh điện thoại lên mặt đất rồi lại gạt hết đống giấy tờ bàn xuống, cắn chặt đôi môi mỏng, trong lòng cảm thấy vô cùng khó chịu, lòng tự trọng bị tổn thương nghiêm trọng, cảm giác đầu tiên của là thấy bất lực và đơn. Khởi động máy tính, nhìn thấy biểu tượng trò chơi "Ảo giác cuộc đời" màn hình destop, click chuột vào đó, vẫn chưa chơi trò chơi này, là lãnh đạo công ty, lần nào cũng là người đầu tiên thử các trò chơi. đeo mũ vào, bên trong vang lên tiếng hướng dẫn, các thông tin tự động cập nhật, mời chọn cái tên hay. Lâm Nam Vũ nghĩ ngợi lát rồi nhập vào cái tên "Vũ Phàm".

   Trò chơi hiển thị: "Chào mừng gia nhập với Ảo giác cuộc đời, người online nay là 1 người, người tu luyện là 1 người". Lâm Nam Vũ thấy hơi ngạc nhiên, trò chơi này vẫn chưa được tung ra thị trường, sao có người chơi rồi? Lâm Nam Vũ trong trò chơi cũng đẹp trai y như Lâm Nam Vũ ngoài đời thực, chỉ có điều người mặc độc chiếc khố, trong tay cầm thanh gậy gỗ, mái tóc như người ngày xưa, túm gọn lên đằng sau. Hình ảnh của trò chơi này khá nét, màu sắc cũng đặc biệt, nhất là khung cảnh xung quanh, có cảm giác như trong thế giới thần thoại.

   Lâm Nam Vũ vì vẫn còn là cấp 1 nên trước mặt là đồng bằng, xung quanh còn có dấu vết của các con vật mới qua. Lâm Nam Vũ biết, lúc này thể nào lại bừa bãi, ngộ nhỡ gặp phải các con thú lớn mình rất có thể bị giết chết. Văng vẳng bên tai là tiếng nước chảy róc rách, Lâm Nam Vũ nhịn được, bước , trước mặt dòng sông trong vắt, đàn cá tung tăng bơi lội, ở giữa con sông có vô cùng xinh đẹp tắm, làn da trắng ngần như tuyết, dưới ánh nắng mặt trời, hắt lên thứ ánh sáng dịu dàng, tinh khiết, mái tóc dài mượt mà như làn mây xõa mặt nước, che lấp bên mặt của , có thể nhìn thấy ở ngực của nốt ruồi màu đỏ. Lâm Nam Vũ ngẩn ngơ lát, khóe miệng khẽ nhếch lên, nằm trong bụi cây bên bờ sông. đó có đôi chân thon dài, vòng eo , từ dưới sông lên, mặc chiếc áo hở rốn và chiếc váy màu hoa đào, buộc gọn tóc ra đằng sau. Xem ra trò chơi này ưu ái rất nhiều cho các game thủ nữ, ít nhất quần áo cũng tốt hơn của con trai, điều này có thể chứng minh được rằng các game thủ nữ mới bắt đầu chơi lợi hại hơn là nam, xem ra mình phải là đối thủ của ta rồi, tốt nhất là nên tránh xa.

   Nhân vật trong trò chơi bỗng dưng đứng lên, đây là phản ứng bản năng của nhân vật, nhưng ta lại bị con rắn màu đen cắn vào chân. Lâm Nam Vũ vội vàng trả đòn, nhưng máu của nhân vật cứ tuôn ra xối xả, sức lực yếu ớt hẳn , ngay cả cây gậy cũng nhấc lên được. màn hình máy tính lên chỉ thị: Xin nhanh chóng bổ sung nguồn máu. Lúc này nhân vật của nằm xuống, chỉ cần con rắn cắn thêm phát nữa, Lâm Nam Vũ chỉ còn cách tu luyện lại từ đầu. Bỗng dưng con rắn màu đen bị người ta chặt đứt thành hai đoạn, ra là xinh đẹp đó. Lâm Nam Vũ lập tức nhìn thông tin của : "Nữ, 25 tuổi. Tên nhân vật: Tuyệt Tình Diêm La. Phương châm: Chém hết những gã đàn ông đa tình trong thiên hạ. Khẩu hiệu: Gặp người giết người". Lâm Nam Vũ nhịn được cười, chắc chắn là ta, người đàn bà chết tiệt.

   Nhân vật trong trò chơi của Lạc Tiểu Phàm vừa mới tắm xong lên bờ nhìn thấy có người nằm cỏ, con rắn màu đen bạnh hàm, bởi vì trò chơi này vẫn còn chưa tung ra thị trường nên người chơi chắc chắn là đồng nghiệp của , cũng thể thấy chết mà cứu. Trước tiên sử dụng kỹ thuật của mình để giết chết con rắn, sau đó sử dụng khả năng điều trị vết thương, tổn thất mất của mình quá nửa số máu và khí lực, nếu trò chơi thực hoàn thành làm như vậy rất nguy hiểm cho bản thân, rất dễ bị các đối thủ khác giết chết.

   Khi nhân vật trong trò chơi đứng được lên Lạc Tiểu Phàm trợn tròn mắt, hóa ra là gã đàn ông đáng ghét đó. Mặc dù trò chơi này hiển thị khuôn mặt của các game thủ, nhưng nhân vật được tạo ra lại có những đặc điểm cơ bản của người, nhân vật này chắc chắn là của gã đàn ông đó. quay đầu lại nhìn đám người ở công ty mình, phải là quá béo cũng quá gầy, trừ những người ở công ty chỉ còn lại ta. Lạc Tiểu Phàm nổi giận.

   Có thông báo là cây kiếm trong tay Tuyệt Tình Diêm La bị game thủ Vũ Phàm cướp mất, kề sát vào cổ , dòng chữ lên: "Bây giờ lập tức cởi quần áo, nếu ta giết ngươi!". Lạc Tiểu Phàm giận dữ chu môi: "Người quên là ta vừa cứu người sao?". Ngay sau đó là câu trả lời: "Đó là do người tự nguyện, ta đâu có cầu cứu, bây giờ người mau cởi hết quần áo ra, nếu ta khách sáo đâu".

   Lạc Tiểu Phàm tức điên lên: "Khốn nạn, bổn tiểu thư sợ ngươi đâu, cùng lắm liều mạng với nhau!". Bên kia hồi lâu sau mới trả lời: "Chẳng phải em bị bệnh sao? Sao vẫn còn sức chửi người khác". Khuôn mặt bên kia dần dần tối , game thủ rời khỏi trò chơi. Lạc Tiểu Phàm chẳng còn tâm trạng chơi tiếp nữa, cũng buồn rầu thoát ra.
   Lâm Nam Vũ giận dữ đập bàn: gì mà bị ốm, hại mình lo lắng cho ta, ra là ở công ty. Đúng rồi, chắc chắn là ta muốn gặp mình. Chẳng nhẽ ta thực thích mình sao? Tại sao những người đàn bà khác đều thích mình, còn ta ? ta muốn gặp mình nhưng mình có thể tìm ta, bởi vì Lâm Nam Vũ muốn gặp ta. Vừa mới đứng lên Sử Phi Phi bước vào, nhìn đống giấy tờ và cái điện thoại rơi ngổn ngang đất:

   - Các nhân viên kỹ thuật của Công ty Kate tới rồi, người dẫn đầu là Trương Cường, sếp tổng có muốn đích thân tham dự cuộc họp ?
   Lâm Nam Vũ lắc đầu:

   - họp , gọi thêm phó tổng nữa, hai người là được rồi. Tôi ra ngoài lát, công ty có chuyện gì gọi điện thoại cho tôi.

   Lâm Nam Vũ mở cửa xe, tâm trạng vẫn thay đổi liên tục, nhìn thấy những dòng người lại lại đường, bỗng dưng có hai người thu hút chú ý của . mặc chiếc váy màu trắng, trong tay ôm bó hoa hồng lớn, nụ cười ngọt ngào sáng bừng cả khuôn mặt, dựa vào lòng chàng trai. Chàng trai ôm , khuôn mặt ngời ngời hạnh phúc. Ngày trước, cũng từng có nhiều tặng hoa cho , nhưng chưa bao giờ để ý, đối với phụ nữ, cần phải lãng phí thời gian, nhưng hôm nay cảm thấy bó hoa hồng trong tay đó rất thu hút chú ý của , tâm trạng phút chốc tốt lên rất nhiều.

   Dừng xe lại, vào tiệm hoa ven đường, bà chủ tiệm hoa ngồi thêu, nhìn thấy có khách bước vào, lập tức đứng lên rồi ngẩn ngơ. người đàn ông rất đẹp trai, đôi mắt sáng lấp lánh như những vì sao bầu trời, nhìn vào ai, chắc chắn trái tim người đó ngừng đập. Chỉ tiếc rằng đôi mắt này nhìn vào bà chủ mà nhìn chằm chằm vào bó hoa hồng màu hống phấn cắm trong lọ.
   - muốn mua hoa sao? – Chị đon đả chào khách.

   - Ừm. – Lâm Nam Vũ quay đầu lại, nở nụ cười ngọt ngào. – Cho tôi bó hoa, loại hoa mà con thích nhất.

   - Được, vậy hoa hồng màu hồng phấn nhé! Nó có nghĩa là tình của chị luôn ngọt ngào, hạnh phúc.

   Nụ cười càng ngọt ngào hơn môi Lâm Nam Vũ: Tình ? Nụ cười thoáng trở nên châm biếm:

   - Tôi còn chưa biết ấy có quan tâm tới tôi hay , bởi vậy chị bó hoa đẹp chút, để ấy thích tôi. À, đương nhiên là nếu khiến ấy tôi càng tốt!

   Bà chủ hơi ngạc nhiên, như thế nào mà cá tính thế, chàng trai hoàn hảo như vậy mà còn thích? Nếu mà chị trẻ thêm 10 tuổi nữa chắc chắn chị bỏ qua chàng trai trước mắt, ít nhiều gì khi còn trẻ, chị cũng từng là người đẹp, chỉ tiếc là giờ già. Lại tiếng thở dài vang lên trong lòng chị.

   Lâm Nam Vũ cẩn thận đặt bó hoa vào ghế xe, còn thoang thoảng ngửi thấy mùi thơm của hoa hồng. Đây là lần đầu tiên tặng hoa cho phụ nữ, cảm giác kỳ lạ, thế đó lại là người phụ nữ mà ghét nhất. Lâm Nam Vũ lái xe tới cổng Công ty Kate, ôm bó hoa từ xe bước xuống, những người qua lại đều quay nhìn , bình thường sợ bị người ta nhìn, nhưng ôm theo bó hoa cứ có cảm giác là lạ. nghĩ lúc, giấu bó hoa ra sau lưng, vào cửa, người bảo vệ giữ lại:
   - Xin hỏi tìm ai?

   - Lạc Tiểu Phàm.

   - Phòng 521 tầng 2.

   - Cảm ơn!

   Người bảo vệ nhìn Lâm Nam Vũ bước vào thang máy, với người đồng nghiệp bên cạnh:

   - Người sang trọng quá, khiến người ta ngưỡng mộ!

   - Ngưỡng mộ sao! Thế cậu đẹp trai lên chút.

   - được rồi, để kiếp sau ! – Giọng có vẻ thất vọng và buồn bã.

   Lạc Tiểu Phàm uống cà phê, nhìn hình mặc chiếc váy hoa in tách cà phê, mỉm cười rạng rỡ như ánh mặt trời. Lúc này Lý Giai từ hành lang chạy tới, khuôn mặt hoảng hốt:

   - Tiểu Phàm, Lâm Nam Vũ tới rồi, còn mang theo bó hoa hồng rất to! Cậu xem, có phải ta tới tìm cậu ? Rốt cuộc hai người có mối quan hệ gì? Hôm qua còn đánh nhau, hôm nay thành người tình, là bất ngờ!

   Lạc Tiểu Phàm kinh ngạc đứng bật dậy, sắc mặt hoang mang, biết phải làm thế nào. Lúc này đúng là hơi sợ Lâm Nam Vũ rồi, nhìn thấy , trái tim đập nhanh gấp đôi bình thường, nếu cứ tiếp tục như vậy, bị làm tức chết cũng chết vì tim đập quá nhanh mất.
   - Cái gì? Sao ta lại đến? Đến đây làm gì?
   Ngước mắt lên, nhìn thấy bó hoa hồng thơm dìu dịu, phía sau là khuôn mặt đẹp trai, tuấn của Lâm Nam Vũ. Lạc Tiểu Phàm ngẩn ngơ, nuốt nước bọt ừng ực.

   Lâm Nam Vũ thấy Lạc Tiểu Phàm, trong lòng bất giác có cảm giác thoái mái đến kỳ lạ, nhìn Lạc Tiểu Phàm bằng ánh mắt dịu dàng cách vô thức:

   - Tặng cho em, có thích ?

   Lạc Tiểu Phàm tỉnh hồn lại, nhìn chiếc áo sơ mi màu hồng phấn mà Lâm Nam Vũ mặc khiến khuôn mặt càng thêm quyến rũ, cái quần bò bó sát đôi chân dài, nhìn thế nào cũng khiến người ta phải ghen tị. Trái tim Lạc Tiểu Phàm bất giác cảm thấy buồn bực, lạnh lùng quay mặt :

   - Xin lỗi, chỗ chúng tôi phải là hộp đêm, tới nhầm nơi rồi.

   Lý Giai trợn tròn mắt, dám tin rằng ngay câu đầu tiên, Lạc Tiểu Phàm độc mồm như vậy, rồi nhìn khuôn mặt tái xanh của Lâm Nam Vũ, bất giác lùi về sau, quay người chạy về phía phòng làm việc của Lão Béo. Bây giờ chỉ có Lão Béo là có thể ngăn chặn tình hình trước mắt mà thôi.

   Lâm Nam Vũ nghe người ta nịnh nọt nhiều, thực bất ngờ trước câu của Lạc Tiểu Phàm. thấy Lạc Tiểu Phàm coi như mình tồn tại, vẫn thản nhiên uống cà phê, đôi chân dài dựa vào thành bàn phía sau, khuôn mặt rất ung dung. quay người định , rồi lại quay đầu lại, nhìn thấy lưng Lạc Tiểu Phàm, thực muốn bóp chết , nhưng nếu bây giờ với câu dễ nghe chút, có thể quên hết mà mời ăn bữa thịnh soạn.
   Hyunnie0302Jenny Nguyen thích bài này.

  4. thuytinhtim_1102

   thuytinhtim_1102 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,916
   Được thích:
   3,133
   Chương 8

   Lâm Nam Vũ kéo Lạc Tiểu Phàm lên xe, còn dịu dàng thắt dây an toàn cho , thoang thoảng ngửi thấy mùi hoa rất dịu người . Hình như có cuốn sách rằng, thích người thích cả mùi hương của người đó. chỉ lái xe bằng tay, tay còn lại nắm chặt tay Lạc Tiểu Phàm, kéo vào lòng mình, cằm cọ cọ lên tóc , đó có mùi của ánh mặt trời, vô cùng dễ chịu, khiến trái tim cảm thấy dịu dàng:

   - Em có thích đồ ăn Hàn Quốc ? Ở đường 3 khu Hương Xá mới mở nhà hàng, khẩu vị khá được, chúng ta ăn nhé?

   Lạc Tiểu Phàm thoải mái nằm trong lòng Lâm Nam Vũ, nghịch nghịch vạt áo , thi thoảng lại sờ mấy sợi râu mới mọc ra cằm :

   - Ừm, tóm lại là em có tiền, có người mời ăn gì em ăn nấy.

   - Ha ha ha... Thế sao em còn có tiền để mua tình đêm? – Lâm Nam Vũ lại ôm chặt lấy Lạc Tiểu Phàm, đôi môi đậu lên trán , bàn tay nghịch ngợm luồn vào trong áo . Lạc Tiểu Phàm thản nhiên chớp mắt, lè lưỡi:

   - Chính vì mua tình đêm nên mới hết tiền ăn cơm. Nếu biết sớm mua con lợn, ít nhất cũng có thịt lợn mà ăn.

   Lâm Nam Vũ nhịn được, lại bật cười, giờ thèm so đo những lời của Lạc Tiểu Phàm nữa. thương hôn lên tay , với bằng giọng nửa như đùa cợt, nửa như thăm dò:

   - Vậy em kiếm lại tiền, chừng còn lãi mấy chục lần nữa! Suy nghĩ ! – cảm thấy cơ thể Lạc Tiểu Phàm trong tay thoáng cứng lên, Lâm Nam Vũ lập tức chuyển chủ đề. – Nhưng nỡ để em vất vả kiếm tiền đâu, có thể nuôi em, nếu có cơm ăn nấu cho em. – Lâm Nam Vũ miệng vậy, nhưng trong lòng lại thấy rất ấm ức, cố nuốt lửa giận xuống, Lạc Tiểu Phàm chết tiệt, sớm muộn cũng có ngày Lâm Nam Vũ tôi đòi món nợ này về, cứ chờ xem!
   Xe vào đường 3 khu Hương Xá, đây là con phố có rất nhiều hàng quán kiểu Hàn Quốc. Lâm Nam Vũ thả Lạc Tiểu Phàm xuống trước cửa nhà hàng Quỳnh Vũ Xá, thân mật hôn lên trán :

   - Ngoan, em vào trong chờ , đỗ xe . – Lạc Tiểu Phàm gật đầu.

   Đây là nhà hàng do cặp vợ chồng người Hàn Quốc mở ra, mặc dù quy mô nhưng việc buôn bán lại rất thịnh vượng, hai bên nhà hàng là hai hàng bàn ăn kín người ngồi.

   - Chồng ơi, chúng ta ngồi chỗ đó ! Người ở đây đông quá. – giọng nũng nịu lọt vào tai, ngay sau đó là thanh quen thuộc:
   - Được, vợ ngoan quá!

   Cả người Lạc Tiểu Phàm lập tức đông cứng lại, đôi mắt nóng lên, quay người muốn .

   - Ai da! Chồng ơi! xem ai kìa, đó chẳng phải là bạn cũ của , Lạc Tiểu Phàm sao? – Bước chân lập tức dừng lại, Lạc Tiểu Phàm cảm thấy có đôi mắt nóng bỏng dừng lại người . Lạc Tiểu Phàm cố nén cảm giác đau đớn trong lòng, quay người lại, nhìn thấy người đó, chiếc áo vest màu trắng lịch , cái quần âu màu đen thẳng nếp, đôi mắt đen láy, luôn luôn đọng lại cái gì đó u buồn, khiến người ta thấy đau lòng. Lần đầu tiên Lạc Tiểu Phàm nhìn thấy đôi mắt đó, chủ nhân của đôi mắt, người mà Lạc Tiểu Phàm sẵn sàng vì ta mà vào sinh ra tử.

   người đàn bà luống tuổi dựa vào lòng , khuôn mặt như chế giễu:

   - Ai da! Khó khăn lắm mới gặp nhau, ăn cơm cùng với nhau ! Tôi rộng lượng lắm, biết Lạc Tiểu Phàm sao?

   Khương Hạo nhìn khuôn mặt gầy gò và đôi mắt hơi sưng của Lạc Tiểu Phàm xót xa.

   - Ái Hân, thấy thôi , chừng Tiểu Phàm cùng với bạn, làm thế tiện.

   giọng kỳ lạ vang lên:

   - Tiểu Phàm? Sao gọi thân mật thế! Nhưng em tin là Lạc chắc chắn ăn cơm cùng chúng ta, cứ cho là ấy ghét em cũng đâu có ghét ! chừng còn muốn chuyện với nữa chứ.
   Sắc mặt của Lạc Tiểu Phàm tái nhợt:

   - Tôi tới cùng với bạn, cần nữa.

   - Ồ, bạn như thế nào? Có đẹp trai bằng Khương Hạo của tôi ?
   Toàn thân Lạc Tiểu Phàm run rẩy, nước mắt sắp lăn ra khỏi khóe mắt, đúng lúc này, đôi tay lớn và ấm áp ôm lấy thân hình run rẩy của Lạc Tiểu Phàm, đỡ vào lòng. Lâm Nam Vũ vừa bước vào thấy khuôn mặt mỗi lúc trắng bệch của Lạc Tiểu Phàm, rồi nghe thấy những lời độc địa của người đàn bà đó, vả cả khuôn mặt bất lực lẫn đau đớn của gã đàn ông ngồi cạnh.

   Rất nhiều người đều quay lại nhìn Lâm Nam Vũ, thi thoảng lại thốt lên:

   - Wa, đẹp trai quá, ấy có phải ngôi sao ? Thích quá mất!

   mặt Lâm Nam Vũ là nụ cười tươi tắn, đủ để đánh gục trái tim bất kỳ người phụ nữ nào. vuốt mái tóc Lạc Tiểu Phàm, giọng dịu dàng và thương:

   - Ngoan, sao còn chưa ngồi xuống? – Sau đó đặt đôi môi quyến rũ của mình lên trán Lạc Tiểu Phàm, ánh mắt dịu dàng. – Chẳng biết nghe lời gì cả, cẩn thận đánh em nhé.

   Hai gò má Lạc Tiểu Phàm thoáng ửng hồng, dưới ánh mắt của mọi người, đặc biệt là ánh mắt kinh ngạc của Khương Hạo. Lạc Tiểu Phàm muốn thoát khỏi vòng tay của Lâm Nam Vũ nhưng lại bị ôm chặt. Khóe miệng nhếch lên, hài lòng nhìn hai đôi mắt từ đố kỵ tới kinh ngạc rồi thất vọng của hai người trước mặt:

   - Hay là chúng ta cùng ăn cơm với nhau! Tôi với Phàm Phàm ăn cũng thấy hơi chán.

   có vòng tay của Lâm Nam Vũ, Lạc Tiểu Phàm thực biết trốn vào đâu, bắt đầu thấy cảm kích Lâm Nam Vũ, cho dù những hành động vừa rồi của chỉ là diễn kịch, nhưng cũng nghe thấy trái tim mình nhàng hơn.

   Đường Ái Hân nhìn người đàn ông trước mặt, chị ta chưa bao giờ nhìn thấy người đàn ông nào đẹp trai và có sức hấp dẫn như vậy, so sánh người đàn ông của mình với , mọi thứ đều thể bằng được, trong lòng chị ta thoáng thất vọng:

   - là gì của Lạc...

   - Bạn trai, Phàm Phàm là tốt nhất mà tôi từng gặp, cũng là mà tôi thương nhất. Bởi vậy chúng tôi chuẩn bị kết hôn rồi. – Lâm Nam Vũ cười vui vẻ, . Lạc Tiểu Phàm muốn cười, nhìn khuôn mặt hài hước của Lâm Nam Vũ, nụ cười có chút gì là gượng ép, dối mà đỏ mặt, đúng là giỏi, cứ như vậy.

   Lạc Tiểu Phàm đá mạnh chân Lâm Nam Vũ dưới gầm bàn, :
   - giỏi , khâm phục!

   Lâm Nam Vũ đau đớn cau mày, vuốt mũi Lạc Tiểu Phàm:

   - Nhóc con, làm gì mà đá chân ? Về nhà dạy bảo lại em, cho em ăn cơm nữa. – Những lời này lọt vào tai người khác, ý nghĩa là đen tối.

   Đường Ái Hân mỉm cười đố kỵ, nhìn thấy chiếc áo màu hồng phấn người Lâm Nam Vũ, khóe miệng châm chọc:

   - Vậy biết làm việc ở đâu, phải là...

   Chị ta cố tình tiếp, Lâm Nam Vũ cười cười:

   - Tôi chỉ buôn bán thôi, chuyên về phần mềm.

   - Ồ, chuyên về phần mềm à, có tiền đồ lắm, công ty ở đâu? – Hai mắt Đường Ái Hân lập tức sáng lên.

   - Tập đoàn Lâm Thế, Tòa nhà Hương Xá.

   - Vậy chính là chàng đa tình Lâm...

   Sắc mặt Lâm Nam Vũ lập tức trở nên khó coi hơn, người đàn bà đối diện biết điều ngậm miệng lại. Nhưng Lạc Tiểu Phàm cười, cười rất vui vẻ.

   Đường Ái Hân xoa xoa đôi tay ngọc ngà của mình, cố ý :

   - Chẳng phải tôi nghe Lâm có hôn ước với tiểu thư của Tập đoàn Triệu Thế sao? Sao Lạc lại trở thành người phụ nữ mà Tổng giám đốc Lâm nhất vậy, lại còn chuẩn bị kết hôn? Lẽ nào Lâm với Triệu Tiểu Mạn chia tay rồi sao? Sao tôi nghe ai nhỉ?

   Sắc mặt Lâm Nam Vũ càng lúc càng khó coi hơn, nheo mắt đáp:

   - nhiều , lại toàn linh tinh, người đàn bà như mà có người thích, đúng là hiếm hoi.

   - ... – Đường Ái Hân muốn trở mặt, nhưng nghĩ tới thế lực của ba Lâm Nam Vũ, nhà mình vẫn còn phải dựa vào nhà họ Lâm, đành nén lửa giận trong lòng xuống. Chị ta dám dây vào Lâm Nam Vũ, bèn quay sang tát mạnh chồng mình, chửi, – là lợn hay sao? Thấy vợ mình bị người ta bắt nạt mà gì cả, đồ vô dụng!

   Khương Hạo nhìn Lạc Tiểu Phàm, thấy nụ cười nhạt dần khuôn mặt rồi nước mắt trào ra, cứ như thể cái tát này là dành cho vậy. Khương Hạo đứng lên, cắn chặt môi, lao ra khỏi phòng.

   - Đồ vô dụng, sao lúc đó tôi lại thích cơ chứ? Đúng là mất mặt! Sao tôi lại cưới gã vô dụng như ? – Đường Ái Hân vẫn ngồi chửi chồng trước mặt mọi người.

   - Chị đừng có chửi ấy được ? ấy vô dụng, ấy là người đàn ông ưu tú nhất, tốt bụng nhất thế giới này. – Nước mắt của Lạc Tiểu Phàm ngừng rơi ra, trái tim quặn đau. luôn tưởng rằng Khương Hạo sống rất hạnh phúc, rất vui vẻ, bởi vậy mới buông ra. bao giờ nỡ làm đau dù chỉ chút, vậy mà con đàn bà đó lại dám tát .

   Lâm Nam Vũ thấy Lạc Tiểu Phàm khóc vì người đàn ông bằng mình cảm giác đau lòng, khó chịu lại dâng lên. ôm chặt Lạc Tiểu Phàm, chỉ tay vào người đàn bà trước mặt:

   - Cút, lập tức biến mất khỏi mắt tôi, nếu tự chịu lấy hậu quả.

   Đường Ái Hân hoảng hốt đứng lên, hừ giọng với Lâm Nam Vũ:

   - Hừ! Có gì đâu mà giỏi giang, chẳng phải chỉ có vài đồng tiền thôi sao? Tôi sợ đâu! – Nhưng chị ta vẫn vội vã xỏ giày vào rồi .
   Lâm Nam Vũ vỗ vai Lạc Tiểu Phàm, an ủi:

   - Được rồi, đừng khóc nữa. – Sau đó chua xót . – còn đẹp trai hơn , vậy mà chưa thấy em đối xử với như thế bao giờ, đau lòng . Mắt mũi em để đâu mà lại thích gã đàn ông như thế.

   - Sao ta dám đánh ấy? Sao ta dám?

   Nghe Lạc Tiểu Phàm cứ lẩm bẩm mãi câu đó, Lâm Nam Vũ chỉ hận là thể khâu miệng lại:

   - Đồ đàn bà chết tiệt, đủ chưa hả? Em biết là có người ghen sao?

   Lạc Tiểu Phàm ôm chặt Lâm Nam Vũ, :

   - có biết ? Bọn em lớn lên bên nhau, học cùng nhau, cùng tới thành phố khác lập nghiệp, cùng quốc, ấy là người quan trọng nhất trong cuộc đời em, em cho phép người khác làm tổn thương tới ấy, tuyệt đối cho phép!

   Lâm Nam Vũ giận dữ dùng miệng mình ngăn những câu của lại, để ra những lời khiến thoải mái nữa:

   - Từ nay về sau em chỉ được nhìn , được nghĩ tới người đàn ông khác, trừ phi gã đó giỏi giang hơn , nếu hãy ngậm miệng lại, biết chưa?

   Nhân viên phục vụ mang trà tới rồi mang vài món lạnh, sau đó là mang gia vị và rau sống, rồi ta đặt thịt vào lò nướng, thịt nướng chín để sang bên. Lâm Nam Vũ lấy cọng rau sống, cuộn tỏi, tương ớt, hạt tiêu với thịt nướng vào rồi đặt vào tay Lạc Tiểu Phàm:

   - Đói chưa? Mau ăn ! Đồ ăn Hàn Quốc ở quán này là chính tông đấy, mùi vị của canh cũng ngon lắm.

   Lạc Tiểu Phàm nhét miếng thức ăn vào miệng, cảm giác cay nóng

   trong miệng khiến tâm trạng dễ chịu hơn nhiều.

   Lâm Nam Vũ mỉm cười dịu dàng:

   - Thế nào, có ngon ? Đây là món ăn mà thích nhất. cũng biết làm, lần sau làm cho em ăn.

   Lạc Tiểu Phàm lên tiếng, chỉ ăn hết chỗ thức ăn bàn, cứ như thể số thịt đó được cắt từ người đàn bà đó ra vậy.

   Lâm Nam Vũ nhìn tướng ăn xấu xí của Lạc Tiểu Phàm, thở dài lắc đầu:

   - Lợn, em đúng là lợn! thể ăn chút được sao? Em có thấy người khác đều nhìn em ? Sao lại thích con lợn hả, đúng là mắt mình càng ngày càng tệ. – Vừa xong, đầu lập tức bị cái thìa trong tay Lạc Tiểu Phàm gõ vào:

   - chuyện ai tưởng câm đâu! bảo ai là lợn, hả? những có bản tính của con lợn mà còn có thú tính của con lợn.

   Lâm Nam Vũ xoa đầu, cau mày, đôi mắt sâu thẳm nhìn Lạc Tiểu Phàm, nét đau đớn thoảng qua khóe miệng:

   - là lợn, vậy ta là cái gì? đẹp trai bằng , em có mắt hả? Lẽ nào phân biệt được ai đẹp trai hơn sao? Có cần dạy cho em , để em gọi bừa là lợn nữa. Em , có phải em vẫn nhớ tới ? Chẳng nhẽ tốt hơn sao?

   - Đúng, tốt hơn nghìn lần, vạn lần! Bởi vì thể nào so sánh với ấy được! – Lạc Tiểu Phàm vừa xong đứng lên, đáy mắt ánh lên đau đớn.

   Lâm Nam Vũ cũng đứng lên:

   - Hừ, bất quá chỉ là gã đàn ông ăn bám, tôi chẳng thấy có chỗ nào tốt đẹp cả.

   - ... – Lạc Tiểu Phàm cười. – Chẳng phải cũng ăn bám đó sao? Chỉ có điều ăn bám của bố mẹ , tưởng rằng bán cái bộ mặt của đáng tiền lắm sao?

   - Em... Lạc Tiểu Phàm!

   Lạc Tiểu Phàm gì nữa, thẳng ra cửa, xì tiếng dài. nên hận mới đúng, nên hy vọng bị mụ đàn bà đó bỏ rơi, để nếm trải cảm giác đau đớn khi thất tình, nhưng khi chứng kiến tất cả những chuyện xảy ra trước mắt , lại hy vọng sống vui vẻ.

   Lâm Nam Vũ kéo Lạc Tiểu Phàm lên xe, hai người ai với ai lời nào. Chiếc xe lái thẳng tới Câu lạc bộ KS, Lâm Nam Vũ cười lạnh lùng:

   - Xuống ! Lợn, phải vì gã đàn ông đó mà quên mất lời hẹn của chúng ta chứ! Hay là em sợ rồi?

   - Em quên lời hẹn đâu, bởi vì em cần tìm người để phát tiết, nếu mà phải mất tiền càng tốt! – Lạc Tiểu Phàm nhảy khỏi xe, liếc xéo Lâm Nam Vũ.

   - Hừ, ha ha, đồ đàn bà chết tiệt, lẽ nào em chỉ biết dùng miệng mình để phát tiết thôi sao? – Lâm Nam Vũ quyết định là dạy dỗ cho người đàn bà biết trời cao đất dày này trận nên thân.

   Lâm Nam Vũ thay quần áo, bộ đồ Taekwondo màu trắng viền đen, ở giữa thắt cái đai đen, mặc bộ quần áo này lên người khiến càng trở nên nam tính hơn, khuôn mặt đẹp trai cùng với đôi mắt đẹp như dòng suối khiến người đối diện dám nhìn thẳng vào mắt . Lạc Tiểu Phàm từ phía khác lại, bộ võ phục trắng tinh và sợi đai đen thắt ngang hông càng làm nổi bật khuôn mặt trắng nõn nà, đôi mắt hơi nheo lại, trong sáng và sâu thẳm như con suối nằm trong rừng sâu, như vương chút tạp chất nào, đôi môi căng mọng gợi cảm. lắc lắc đầu, vừa vừa nhảy để thực động tác khởi động.

   "Người trong nghề vừa xuất thủ là biết có được hay ". – Lâm Nam Vũ nhìn tư thế tập luyện thành thục của , cũng thắt đai đen như mình, hôm nay gặp được đúng đối thủ rồi. Ánh mắt Lạc Tiểu Phàm như thách thức Lâm Nam Vũ:

   - Sao hả, Lâm đại thiếu gia, có dám lên ? Bây giờ biết sợ vẫn còn kịp, vì khuôn mặt quyến rũ của , em cho rằng nên suy nghĩ lại, có chấp nhận lời thách đấu của em ?

   Ánh mắt Lâm Nam Vũ thoáng lạnh lẽo, nụ cười kiêu ngạo, thi thoảng lại tung ra đòn hờ, lớn:

   - chưa bao giờ biết cái gì gọi là sợ hãi, hay là em cho biết ! Hoặc để cho em biết, làm thế nào mới gọi là đàn bà.

   Mấy thanh niên tập Taekwondo ở đó thấy hai người chuẩn bị thi đấu với nhau, hơn nữa lại là chàng đẹp trai và nàng xinh bắt đầu vây lại, ngay cả huấn luyện viên cũng tò mò đứng xem.

   Lạc Tiểu Phàm muốn nhiều với Lâm Nam Vũ, bắt đầu xuất chiêu, tóm chặt hai vai của Lâm Nam Vũ, bước lên quật Lâm Nam Vũ ngã xuống đất. Lâm Nam Vũ kịp phòng bị nên để Lạc Tiểu Phàm chiếm được ưu thế, lửa giận bốc lên, đứng lên khỏi mặt đất, hai tay nắm chặt vai Lạc Tiểu Phàm, chân chỉ đá vào hạ bàn của Lạc Tiểu Phàm, Lạc Tiểu Phàm giữ được thăng bằng, cũng ngã xuống. Cuối cùng hai người thăm dò xong thực lực của đối phương, lại nhào vào nhau, lần này cả hai đều phòng bị trước, tới tôi tránh, thể nào đánh trúng được đối phương. Mồ hôi của Lạc Tiểu Phàm bắt đầu tuôn ra, nỗi đau trong trái tim dường như cũng trôi ra theo. Lâm Nam Vũ khá khẩm hơn, tưởng rằng người phụ nữ này chỉ biết vài đường võ cơ bản, ngờ đúng là tay võ thứ thiệt, bởi vậy trong lòng thầm kêu khổ.

   Lạc Tiểu Phàm nhìn khuôn mặt đẹp trai của người đàn ông trước mặt, trong lòng thầm nghĩ: Đàn ông đẹp trai chẳng có ai ra gì cả! đấm mạnh đấm lên mặt Lâm Nam Vũ, máu miệng của trào ra. Lâm Nam Vũ ôm mặt:

   - Em... – Thấy nụ cười khinh khỉnh nơi khóe miệng Lạc Tiểu Phàm, cũng hề khách khí, đánh trả lại đấm. khi thực bắt đầu, cả hai đều khách sáo với nhau nữa, bắt đầu quấn lấy nhau. Thế này đâu gọi là thi đấu mà là liều mạng.

   Lạc Tiểu Phàm ôm khuôn mặt sưng vù của mình, nghiến răng, cảm giác xương cốt toàn thân của mình như rời ra. Khi nhìn thấy khuôn mặt của Lâm Nam Vũ, nhịn được bật cười lớn, bây giờ ai dám Tổng giám đốc Lâm đẹp trai nữa nào? Lạc Tiểu Phàm là người đầu tiên "tẩn" , cứ cho là "tẩn" những người xung quanh cũng dùng nước bọt để nhấn chìm lấy .

   Lâm Nam Vũ miễn cưỡng lắm mới đứng vững được, khuôn mặt đau đớn tới mức gần như thể mở mắt ra nổi, thấy Lạc Tiểu Phàm cười sung sướng, thực muốn đấm phát nữa, nếu hôm nay vẫn còn tâm trạng để nhớ tới chuyện đó đúng là súc sinh. Vào phòng thay đồ thay quần áo xong, nhìn bộ dạng thê thảm của mình trong gương, bên má bị sưng húp, khóe miệng chảy máu, hai mắt mở ra nổi, Lâm Nam Vũ thở dài. Thế này về nhà làm sao được! Trời ơi! đắc tội ai đây! Đau quá! Từ khi gặp Lạc Tiểu Phàm, ngày nào yên ổn cả. ôm mặt, chẳng thèm quan tâm tới Lạc Tiểu Phàm nữa, mình lái xe bỏ , đeo kính râm lên mắt, sợ hình dạng của mình khiến người đường khiếp đảm. Công ty thể về được, chỉ đành về nhà để nghe mẹ cằn nhằn thôi.

   Kiều Ngọc Phượng nhìn thấy con trai, hai tròng mắt như muốn rớt ra ngoài, đau lòng xoa xoa vết thương mặt Lâm Nam Vũ:

   - Trời ơi! Vũ, con đánh nhau với ai vậy, sao mặt con lại thành thế nào? Từ đến lớn con bao giờ đánh nhau đâu!

   - Đàn bà. – Lâm Nam Vũ mệt mỏi đáp, nét mặt ủ rũ.

   - Ồ, đúng rồi, Tiểu Mạn gọi điện thoại cho con, con nghe, nó gọi điện tới nhà, bảo là mai từ trở về, bảo con tới sân bay đón nó.

   Lâm Nam Vũ hề thấy vui vẻ với tin tức này chút nào, sầm mặt xuống:

   - Con , con như thế này ra khỏi nhà sao được? Ông nội với ba đâu?

   - Ông nội con ở vườn sau, ba con ra ngoài làm việc rồi.

   Lâm Nam Vũ đẩy cánh cổng dẫn ra vườn sau, lập tức ngửi thấy mùi thơm rất đậm, cả khu vườn tràn ngập trong mùi hương của mẫu đơn, hoa hồng và nguyệt quế, giờ là mùa nở hoa, khu vườn được tô điểm bằng những bông hoa rực rỡ, vô cùng bắt mắt. Ông nội ngồi mảnh đất trống cách đó xa, hiểu làm việc gì.

   - Ông nội...

   Lâm Chấn Nam vừa quay đầu lại, nhìn thấy mặt cháu trai, giật nảy mình rồi sau đó lại cười:

   - Ha ha, tình hình chiến căng thẳng lắm hả?

   Lâm Nam Vũ ấm ức:

   - Ông nội, cháu chưa bao giờ gặp phải người đàn bà nào như vậy, chẳng có lý có tình gì cả, là đáng ghét, ra tay nặng, biết kiêng kị cho khuôn mặt người ta chút nào.

   Lâm Chấn Nam cười:

   - Ha ha ha... cháu chuyện lý lẽ với đàn bà, chi bằng chuyện với hoa còn hơn. Nhưng ông nội có câu hỏi muốn hỏi cháu, cháu có thích đó ?

   - biết. – Lâm Nam Vũ lắc đầu. Cảm giác của với Lạc Tiểu Phàm, ngay cả cũng được đó là thích hay ghét.

   Lâm Chấn Nam cười cười quay đầu lại:

   - Ông nội cho cháu biết, hồi ông còn cũng thích , nhà ấy là nhà võ, bởi vậy võ thuật của ấy cũng giỏi lắm. Hồi ấy ông ở nhà ấy, theo ba ấy học võ. Khi đó ấy còn là sư tỷ của ông, thế nên thường xuyên bị ấy đánh, ngày nào mặt mũi cũng sưng vù, nhưng bây giờ nhớ lại, đó là quãng thời gian vui vẻ nhất của ông.

   Lâm Nam Vũ há hốc miệng, dám tin vào những gì Lâm Chấn Nam :

   - Ông, có phải ông hồ đồ rồi ? Bị đánh mà còn là quãng thời gian vui vẻ nhất? Ông nội, có phải đầu óc ông có vấn đề ? Cháu thích giống ông ngày nào cũng bị đánh như thế đâu, lần này là đủ lắm rồi, đau chết được.

   Lâm Chấn Nam đưa xô nước cho Lâm Nam Vũ, :

   - Giúp ông tưới cây, sau này cháu biết. Bị người phụ nữ đánh là chuyện rất hạnh phúc.

   Lâm Nam Vũ khen ngợi:

   - Ông, ông chuyện càng ngày càng giống ông Tiên rồi!

   - Thư ký Sử phải ? – Sử Phi Phi vừa nhấc điện thoại lên nghe giật mình, giọng trong điện thoại xa lạ.

   - Tôi là mẹ của Lâm Nam Vũ.

   - Ồ! Bác , bác có chuyện gì ạ? – Sử Phi Phi hơi ngạc

   nhiên, ngờ Kiều Ngọc Phượng lại gọi điện cho mình, đây là chuyện chưa bao giờ xảy ra, lẽ nào có chuyện gì rồi sao?

   - Tôi muốn biết Nam Vũ nhà chúng tôi gần đây qua lại với nào? Tôi biết mối quan hệ giữa và nó rất tốt, có chuyện gì nó cũng giấu , tôi hy vọng với tôi.

   Mồ hôi trán Sử Phi Phi bắt đầu túa ra:

   - Việc này... Tổng giám đốc Lâm biết bác tìm cháu ạ?

   - Lẽ nào tôi tìm lại cần được con trai đồng ý sao? – Kiều Ngọc Phượng tỏ vẻ vui.

   Sử Phi Phi im lặng hồi lâu rồi mới :

   - Lạc Tiểu Phàm của Công ty Kate.

   Lạc Tiểu Phàm được tốt số như Lâm Nam Vũ, có thể yên tâm về nhà nghỉ ngơi, cần làm, vẫn phải tới chỗ Lão Béo bán mạng, hay cách chính xác phải bán mạng cho mấy đồng tiền trong túi .

   ngồi ghế xoa xoa mặt mình, :

   - Ôi! Đau quá, cái gã đó ra tay nặng , cả người bị gã đánh cho mỏi nhừ, nhưng tâm trạng khá hơn nhiều rồi.

   Lý Giai bịt miệng cười thầm:

   - phải là cậu vừa mới ra khỏi cửa để cho chàng đẹp trai hôn thành thế này chứ! Thế thảm hại quá! Lẽ nào cậu gặp vợ sắp cưới của ta rồi? Nghe Triệu Tiểu Mạn là nàng chanh chua và bướng bỉnh, nếu để ta biết cậu lằng nhằng với chồng người ta, tớ thấy tới lúc đó phiền phức của cậu càng lớn hơn đấy.

   - Vậy sao? Nếu chanh chua bướng bỉnh tốt nhất là hãy quản lý chặt gã khốn nạn đó, để ta đỡ chạy lung tung ngoài đường như con chó điên rồi cắn người ta! – Lạc Tiểu Phàm xoa xoa khuôn mặt biến dạng của mình, hậm hực .

   Lý Giai lắc đầu:

   - Thế cậu biết rồi, Triệu Tiểu Mạn phải mất 10 năm mới tán đổ được Lâm Nam Vũ, ta dám làm gì ta đâu, có điều những người đàn bà khác của Lâm Nam Vũ khó lắm.

   Lạc Tiểu Phàm ngước khuôn mặt sưng vù của mình lên, :

   - Thứ nhất, tớ phải là những người đàn bà khác của gã khốn nạn đó. Thứ hai, Lâm Nam Vũ còn ngày chưa phải chồng của ta những người đàn bà khác có thể làm gì ta làm, nếu muốn bị người ta cướp chồng tốt nhất là giấu kỹ ta ở nhà, để người khác nhìn thấy, tự nhiên ai thèm ăn ta nữa.

   Lý Giai dở khóc dở cười nhìn Lạc Tiểu Phàm lắc đầu:

   - Logic gì vậy hả, cũng chỉ có mỗi Lạc Tiểu Phàm cậu là dám mấy câu chẳng có lý lẽ gì như vậy, thế lại còn rất thuận miệng chứ. Tớ đúng là phục cậu!
   - Ai là Lạc Tiểu Phàm? – Đúng vào lúc này, người phụ nữ trung niên kiêu ngạo lên tiếng. Lý Giai giật mình lè lưỡi, nghĩ thầm: " phải vừa Tào Tháo tới, Tào Tháo tới luôn chứ? Giọng đáng sợ , mình nghĩ mình chuồn trước tốt hơn".

   Lạc Tiểu Phàm quay đầu lại, nhìn thấy người phụ nữ trung niên đứng ở cửa, dáng vẻ rất sang trọng, nước da được chăm sóc tốt nên vẫn còn căng mịn, bộ quần áo lụa màu đen được cắt may khéo léo tôn thêm những đường nét cao quý của bà, vừa nhìn cũng biết bà là người giàu có:

   - Là tôi ạ, bà tìm tôi có việc gì ?

   Kiều Ngọc Phượng cười lạnh lùng, nhìn khuôn mặt sưng vù như cái bánh bao của xấu xí trước mặt, đôi mắt nheo lại chỉ còn hai đường chỉ, bộ quần áo mấy chục tệ bán đầy đường, có thân hình đẹp, cũng chẳng có khuôn mặt đẹp, sao Nam Vũ nhà bà lại thích người con như vậy chứ?

   Nhìn khuôn mặt dửng dưng của người phụ nữ trước mặt, Lạc Tiểu Phàm xoa xoa mặt mình, bực mình :

   - Có chuyện gì mau, phiền bà đừng nhìn người khác bằng ánh mắt như vậy, lịch , biết hả? Hơn nữa tôi rất bận, có thời gian nhìn qua nhìn lại với bà, bởi vậy có chuyện gì mau, biến!
   Kiều Ngọc Phượng giận dữ tới thốt lên lời:
   - Ồ! Ồ! Hỗn láo, mẹ dạy phải chuyện với người lớn như thế nào sao?

   - Xin lỗi, mẹ tôi chết rồi, nhưng khi còn sống mẹ tôi dạy, khi chuyện với người lịch cần phải khách sáo. – Lạc Tiểu Phàm thấy người phụ nữ đó giận dữ tới mức sắc mặt lúc đỏ lúc trắng rất muốn cười, nhưng vừa định cười khuôn mặt đau đớn chịu nổi, chỉ biết nhe răng ra.

   - Được, tôi thèm nhiều lời với loại người vô học như . Tôi hỏi , vết thương mặt con trai tôi có phải là do đánh ? – Kiều Ngọc Phượng hằn học lườm Lạc Tiểu Phàm.

   Lạc Tiểu Phàm xoa xoa cổ mình, rồi vuốt vuốt mái tóc, dửng dưng nhìn Kiều Ngọc Phượng rồi :

   - Phiền bà chút? Con trai bà là ai? Tôi quen nhiều đàn ông lắm, làm sao tôi biết ai là con trai bà chứ?

   Kiều Ngọc Phượng tức quá thở hổn hển, cố nén ngọn lửa giận trong lòng, :

   - Con trai tôi là Lâm Nam Vũ, chắc là có quen nó chứ?

   Lạc Tiểu Phàm hừ tiếng, nhìn Kiều Ngọc Phượng từ xuống dưới, chả trách cái gã khố nạn đó ngông cuồng như thế, ra là vì có bà mẹ bất lịch như thế này. chép miệng:

   - Ồ! Tôi còn tưởng bà tới ai! ra là gã khốn nạn Lâm Nam Vũ à! Đúng, đúng là tôi đánh đấy, sao hả? Lần sau nếu tôi còn gặp , tôi còn đánh cho sưng vù mặt mũi lên lần nữa.

   - ... Kiều Ngọc Phượng giơ cao tay lên, định giáng cho Lạc Tiểu Phàm cái tát nhưng Lạc Tiểu Phàm nhanh chóng nắm chặt tay bà, ngẩng cao mặt, hai mắt nheo lại, kiêu ngạo :

   - Bà già đoán thử xem, vết thương mặt tôi là do ai đánh?

   Kiều Ngọc Phượng nhìn khuôn mặt còn sưng hơn mặt Lâm Nam Vũ của Lạc Tiểu Phàm, trong lòng thầm kêu khổ, bụm miệng:

   - Là...

   - Đúng rồi, là con trai bà, chính là gã khốn nạn con trai bà đánh mặt tôi ra nông nỗi này, tôi còn chưa tìm con trai bà tính sổ, bà tự tìm đến, vậy chúng ta lý lẽ với nhau xem sao.

   Đây chính là Lạc Tiểu Phàm, chữ "lý" dường như luôn đứng về phía . Kiều Ngọc Phượng kinh ngạc nhìn Lạc Tiểu Phàm, nhìn hàm răng trắng đều đặn của , thực sợ cắn mình, nếu vậy chẳng phải dung nhan của mình bị hủy hoại sao? Bà thấy hơi hối hận khi tới tìm người con này, lúc sau mới thốt lên câu:

   - Sau này đừng có tới gần con trai tôi nữa.

   Lạc Tiểu Phàm ghé sát mặt vào tai Kiều Ngọc Phượng:

   - chuyện cẩn thận chút, là con trai bà cứ dính lấy tôi! Còn nữa, tôi ngủ với con trai bà trả tiền đầy đủ. Phiền bà quản lý cho tôi, OK?
   Kiều Ngọc Phượng há hốc mồm, lúc lâu sau mới như người mộng du tỉnh lại:

   - Trả tiền? Bán? Trời ơi! Ai với ai hả? – Vừa ngẩng đầu lên nhìn thấy khuôn mặt như ác quỷ của Lạc Tiểu Phàm, bà bỏ chạy luôn, trong lòng thầm nghĩ: "Sao con trai mình lại thích đứa con như thế này, là đáng sợ!".

   Lạc Tiểu Phàm đứng sau lưng bật cười sảng khoái, chỉ có điều mặt đau quá, dùng tay xoa bóp mấy vết thương mặt, lẩm bẩm:
   - Cái gã này ra tay nặng , đau chết mất!

   - Tiểu Phàm, tớ thực khâm phục cậu, lòng khâm phục này ngòi bút nào tả xiết... – Lý Giai biết từ xó xỉnh nào chui ra, hai tay đặt trước ngực, đôi mắt khép hờ, làm ra vẻ say. Lạc Tiểu Phàm cầm tập tài liệu bàn đập lên đầu ta:

   - Lúc cần cậu cứu biết cậu chạy đâu, bây giờ sao ra nhanh thế!

   Lý Giai hề giận dữ, ôm chặt vai Lạc Tiểu Phàm, tò mò hỏi:
   - Rốt cuộc cậu có mối quan hệ gì với gã đa tình đó? , cậu trói ta như thế nào? ta phải hạng người dễ bị phụ nữ quyến rũ đâu, cậu có biết ? Nghe ngay cả ngôi sao Kiều Tiểu Nghiên cũng theo đuổi ta mấy năm trời mà được. – ra sức lắc mạnh vai Lạc Tiểu Phàm. – Cậu kể , cậu làm thế nào để đưa ta lên giường được.

   Lạc Tiểu Phàm nguýt bạn, giận dữ đứng lên:

   - Sao cậu nhiều chuyện thế? Lúc làm việc chẳng bao giờ thấy cậu tích cực như vậy cả, mau làm việc , nếu tiền thưởng tháng này lại rơi vào tay kẻ khác đấy.
   - Đúng thế! Tiểu Phàm, cậu với bọn mình ! chuyện của cậu và Lâm Nam Vũ . – Lạc Tiểu Phàm vừa quay đầu lại giật nảy mình, trong phòng làm việc của chen chúc có tới nửa nhân viên của công ty, tất cả đều nghển cao cổ, háo hức nhìn cứ như thể là động vật kỳ dị vậy. Lạc Tiểu Phàm trừng mắt:

   - làm việc sao? Làm việc xong rồi muốn ăn cơm hả? Cái gì mà chàng đa tình, ràng là kẻ tồi tệ nhất mà tôi từng thấy! ta có gì mà kỳ lạ, chỉ là đồ rác rưởi, nếu muốn tìm hiểu các xuống dưới lầu mà xem, có vài thùng ở đó đó! Nếu thích bới rác ra xem, có mùi vị gì nếm thử cũng được. – Lạc Tiểu Phàm còn chưa xong, mấy người nhịn được, bắt đầu nôn ọe.

   Lý Văn của phòng Tài vụ nửa là đố kỵ, nửa là chế giễu, chép miệng:

   - Tiểu Phàm, nghe vị hôn thê của Lâm Nam Vũ đanh đá lắm, nhà ta lại có thế lực, cậu có biết trai ta là ai ? Chính là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Triệu Thế, khách hàng lớn của công ty chúng ta, cẩn thận ta mà giết chết em rể mình cậu cũng giữ được công việc tại đâu.

   Lạc Tiểu Phàm cười tít mắt, nhìn ta:

   - Da của cậu gần đây cũng đẹp lắm, chả trách chồng nuôi bồ nhí, tớ thấy nếu cậu có thời gian để chăm sóc cho bản thân tốt hơn, hà khắc quá khiến phụ nữ nhanh già đấy.

   Sắc mặt Lý Văn lập tức thay đổi:

   - Cậu... Đúng là biết điều! – rồi quay người bỏ luôn. Nhưng người khác cũng thấy mất hứng nên dần dần biến hết. Lý Giai giận dỗi gí tay vào đầu Lạc Tiểu Phàm:

   - Tớ thấy người hà khắc nhất công ty này là cậu đấy, chuyện chẳng chịu che đậy gì cả, cậu như thế đắc tội với người khác đấy! Hình như phải mình cậu biết chồng Lý Văn ngoại tình, nhưng trước mặt mọi người như thế ta biết để mặt mũi vào đâu.

   Lạc Tiểu Phàm cười lớn, sau đó nín bặt, khuôn mặt u buồn, ánh mắt phảng phất điều gì đó:

   - Hừ, đàn bà là động vật ngu ngốc nhất, ràng là gã đàn ông đó còn ta nữa, vậy mà vẫn hy vọng hồi tâm chuyển ý, ngốc tới đáng thương, đáng buồn, đáng hận, tớ làm như vậy là để nhắc nhở ta.

   - Tiểu Phàm, có phải cậu nhìn thấy... – Lạc Tiểu Phàm mà Lý Giai quen biết là người sợ trời, sợ đất, duy chỉ có người đàn ông đó là thể quên được, mà buồn, mà khóc, mà cười, cũng chỉ có mới đủ sức khiến Lạc Tiểu Phàm buồn như thế.

   - Cậu có biết ? – Lạc Tiểu Phàm kích động nắm chặt tay Lý Giai, đôi mắt đỏ ửng, những giọt nước mắt đua nhau rơi ra. – ấy sống hạnh phúc, hạnh phúc chút nào cả, người đàn bà đó dám tát ấy ngay trước mặt tớ, ấy là người có lòng tự trọng rất cao, sao có thể chịu đựng được? Tớ tưởng là ấy sống vui vẻ nên mới buông tay ra, tớ ngờ...

   - Được rồi Tiểu Phàm, cậu có hiểu hả? ta cần cậu nữa chứ phải là cậu đá ta, tớ thấy Lâm Nam Vũ tốt hơn ta rất nhiều. Sao cậu lại suy nghĩ nông cạn thế! ta có điểm nào đáng để cậu , đáng để cậu đối xử tốt như thế ? Quên ta ! Tất cả những gì của ta sau này đều có liên quan gì tới cậu nữa, cậu là cậu, ta là ta, cần phải bắt mình sống trong thế giới của ta nữa. – Lý Giai đau xót nhìn Lạc Tiểu Phàm, chỉ có là biết Lạc Tiểu Phàm luôn tỏ ra kiên cường, kỳ thực yếu đuối như cốc nước thủy tinh dễ vỡ. Rất nhiều lần, thấy Lạc Tiểu Phàm gần như muốn sụp đổ, nhưng vẫn làm ra vẻ kiên cường, trong lòng thực hy vọng Tiểu Phàm và Lâm Nam Vũ có kết quả gì đó, chỉ tiếc là ta có vợ sắp cưới.

   Lạc Tiểu Phàm đau đớn gục mặt lên bàn, giọng tắc nghẹn:

   - Giai, cậu ra ngoài trước ! Giúp tớ đóng cửa phòng lại, tớ muốn ngồi mình
   Hyunnie0302Jenny Nguyen thích bài này.

  5. thuytinhtim_1102

   thuytinhtim_1102 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,916
   Được thích:
   3,133
   Chương 9

   Khương Hạo bước xuống từ chiếc xe BMW, má vẫn còn vết sưng đỏ. biết đây là lần thứ mấy ta đánh trước mặt người khác, chỉ có điều lần này là trước mặt người con thương nhất và cũng thương nhất. biết, người đó rất muốn giáng cái tát này lên mặt . nghiến rắng, cố gắng giữ bình tĩnh, người bảo vệ ở cửa nhìn thấy từ xa chào:

   - Ông Khương về rồi hả, lần này ông công tác lâu .

   thực hy vọng đây chỉ là lần mình công tác, người con thương nhất vẫn ngồi chiếc xích đu bằng gỗ, mỉm cười ngọt ngào, giống như chú cáo đáng , giang hai tay về phía , khuôn mặt vẫn còn vương nét ngây thơ, đòi ôm vào lòng, giống như đứa trẻ được bố mẹ chiều chuộng quen. Chỉ có là biết, mới là người chiều chuộng . gật đầu với người bảo vệ, người bảo vệ nhìn thấy chiếc BMW đậu bên đường, trong đáy mắt ánh lên ngưỡng mộ:

   - Ông Khương, ông lại thay xe mới hả? Chả trách lái chiếc Chevrolet nữa.

   - phải đâu, đây là xe của công ty. – Câu này do ra mà ngay cả cũng hiểu được vì sao lại như vậy, trong lòng vẫn mong chờ điều gì sao? nhìn chiếc xe Chevrolet màu đen đậu trong công viên gần đó lặng lẽ tỏa ánh sáng thu hút: Giống như ngày trước khi còn ở đây. tò mò tới gần, sờ lên thân xe, hạt bụi nào. Sao có thể như vậy được? quay đầu lại cảm kích nhìn người bảo vệ. – Cảm ơn giúp tôi rửa xe. – Rồi thò tay vào ví, lấy ra 200 tệ, định đưa cho người bảo vệ.

   Người bảo vệ đỏ mặt lắc đầu rồi lại ra sức xua tay:

   - phải tôi, phải tôi, là vợ , ngày nào ấy cũng giúp lau rửa xe. Khương, tôi thực rất ngưỡng mộ , có người vợ vừa xinh đẹp lại chu đáo như thế, đúng là có phúc.

   - Cái gì? – Khương Hạo sững sờ, đôi mắt hoe đỏ, vội vàng tạm biệt người bảo vệ rồi bước chân lên cái cầu thang quen thuộc, dường như vẫn còn nghe thấy văng vẳng đâu đây tiếng cười đùa của , vẫn còn nhìn thấy hình ảnh nắm tay ngọt ngào, hạnh phúc. cười trong vô thức, rẽ vào hành lang, trước tiên ngửi thấy mùi thơm, đó từng là mùi hương rất quen thuộc. Hàng xóm của họ là cặp vợ chồng già rất vui tính, thích bày những loại hoa cỏ nhiều màu sắc hành lang, rằng như vậy cuộc sống có thêm mùi hương của cây cỏ, tâm trạng thoải mái hơn nhiều. dừng lại ở nơi quen thuộc đó, cánh cửa gỗ màu vàng với những vệt sơn bằng màu nước, ở giữa còn treo chiếc chuông gió hình các chú gấu đáng , cửa vẫn còn cái nơ bướm được thắt bằng sợi ruy băng tím. Lạc Tiểu Phàm từng , đây chính là cánh cửa nhà trong mơ của , lãng mạn, đáng , khiến người ta vừa nhìn thích chủ nhân của căn nhà, bởi vì đó là người cuộc sống.

   Khương Hạo lật tấm thảm hoa trước cửa lên, chùm chìa khóa vẫn như trước kia, yên lặng nằm ở đó, chờ đợi trở về của chủ nhân, tất cả đều thay đổi. Khương Hạo dùng chìa khóa mở cửa, mùi thơm thoang thoảng của hoa lan quấn quít lấy mũi , chiếc xích đu với những dây leo xanh ngắt vẫn ở giữa bụi trúc, thoáng lay động trước cơn gió ở ban công, cái áo sơ mi màu trắng đặt đó. Khi ở nhà, Lạc Tiểu Phàm thường thích mặc áo sơ mi của , để lộ ra đôi chân thon dài, vạt dưới của chiếc áo sơ mi vừa vặn che đôi mông săn chắc và gợi cảm của . Lần nào nhìn thấy trong hình dáng này, đều nhịn được, ôm vào lòng mà hôn, cười lớn, hít hà mùi hương áo rồi nhắm mắt lại:

   - Hạo, em thích mùi hương quần áo , dễ chịu.

   ra sức ngửi quần áo mình, nhưng ngửi thấy mùi gì, lúc này Lạc Tiểu Phàm thường cười rất vui vẻ và :

   - đời này chỉ có em ngửi thấy mùi của thôi, bởi vì là của em, là vật sở hữu riêng của em. Bởi vậy, cả đời này được rời xa em, phải em, thương em, chiều chuộng em, bởi vì em là người nhất đời.

   Nước mắt của Khương Hạo nhịn được lại trào ra, làm cái gì? làm việc gì? Làm tổn thương tới người con thương nhất, chỉ vì chức vụ, chỉ vì tòa biệt thự lạnh lẽo. thực hy vọng đây chỉ là giấc mơ, giấc mơ mà tỉnh ngay giây tiếp theo, khi mở mắt ra, Lạc Tiểu Phàm mà thương nhất nằm bên cạnh , nhìn bằng ánh mắt tràn đầy thương, dùng bàn tay ấm áp của mình sờ lên mặt , lên môi , cằm , rồi hôn , rằng như vậy vẫn chưa đủ, rằng chỉ cần có , có thể nằm cả đời bên cạnh như thế này, bao giờ thấy đơn.

   Khương Hạo nằm ngửa chiếc giường có mắc cái màn màu xanh khói, nhắm mắt lại, ngửi thấy mùi thơm rất ngọt ngào, đầu có treo chiếc áo ngủ bằng lụa tơ tằm màu vàng của Lạc Tiểu Phàm. Đây là chiếc áo mà mua cho nhân chuyến công tác ở Hàng Châu, rất quí nó, bởi vì đó là do tặng cho . Khương Hạo cầm chiếc áo trong tay, ngửi thấy mùi hương thoang thoảng, đó là mùi hương của Lạc Tiểu Phàm, ngọt ngào và quyến rũ, khiến lại cảm thấy ham muốn . lâu lắm rồi có cảm giác này, trong đầu nhớ lại vô số lần cùng ân ái. nắm chặt chiếc áo, nước mắt lại trào dâng, lớn:

   - Lạc Tiểu Phàm, em, em có thể trở về ?

   - Hừ, vẫn còn nhớ người tình cũ, lại còn dám chạy đến đây, có phải lén gặp lại ta hả? – giọng lạnh lẽo vang lên đầu . Khương Hạo kinh ngạc ngồi bật dậy, biết từ lúc nào, Đương Ái Hân đứng ở cửa, lạnh lùng nhìn bằng con mắt khinh bỉ. Khương Hạo giận dữ nhìn , giọng lạnh lùng như băng:

   - Ra ngoài.

   Đường Ái Hân thấy thái độ Khương Hạo như vậy, cũng lập tức nổi máu:

   - điên rồi, dám chuyện với tôi như vậy sao? biết ăn của ai, uống của ai sao? Cẩn thận tôi đá thực biến thành đồ vô dụng đấy.

   - Đủ rồi, tôi chịu đủ rồi, có coi tôi là chồng ? Nếu chửi tôi trước mặt người khác cũng đánh tôi, có nghĩ tới cảm nhận của tôi ? muốn thế nào cứ như thế đó hả?

   Đương Ái Hân nghe câu đó bèn nhào đến, cào cấu lên người Khương Hạo. Khương Hạo nắm chặt tay ta, hề tỏ vẻ thương xót, kéo Đường Ái Hân ra cửa, mở cửa ra, đẩy ta ra ngoài rồi đóng sầm cửa lại. Đương Ái Hân ở ngoài ra sức gõ cửa, hét lớn:

   - mau mở cửa cho tôi, tôi với ba tôi, bảo ông ấy cách chức ! là cái thứ gì chứ, nếu phải tôi, vẫn còn là thằng nghèo kiết xác, còn dám đối xử với tôi như vậy sao! mau mở cửa cho tôi, mau về nhà ngay, nếu hãy chờ mà xem!

   Đôi vợ chồng già ở nhà đối diện mở cửa ra, tò mò nhìn Đường Ái Hân:

   - ơi, tìm ai?

   - Đồ già điên, liên quan tới hai người!

   Ông già giận dữ tới phát run khi nghe Đường Ái Hân vậy:

   - Bà nó, mau gọi điện cho bảo vệ, bảo là có người làm phiền chúng ta nghỉ ngơi, mau đuổi cái người vô học này .

   Đường Ái Hân chống nạnh:

   - Bà già chết tiệt, bà dám hả! Đừng có nhiều chuyện, cẩn thận kẻo chết sớm đấy.

   Hai vợ chồng giận quá được lời nào:

   - Tôi là bộ đội, tôi sợ cái gì, quỷ Nhật tôi còn sợ, lẽ nào lại sợ sao! mau, nếu tôi gọi bảo vệ lên đấy!

   Đường Ái Hân lại đập mạnh cửa, thấy Khương Hạo mở cửa, ta bèn chửi vài tiếng rồi . Hai vợ chồng nhìn nhau, lắc đầu. Xã hội bây giờ lạ , có vài đồng tiền là ra vẻ ta đây, coi thường người khác. Con trai ông bà cũng là tỷ phú, có tiền cũng có như thế đâu? Làm người cho tốt mới là quan trọng nhất.

   Lạc Tiểu Phàm gục mặt bàn lúc rất lâu, khi ngẩng đầu lên trời tối, mọi người trong phòng làm việc đều ra về. Lạc Tiểu Phàm đứng lên, từ sau khi Khương Hạo , tan làm rồi biết đâu cả, nhà đối với , còn là nhà nữa. Vô số lần tự hỏi, mình đâu bây giờ, nơi nào mới còn đơn, nơi nào mới có vui vẻ.

   Khi ngồi lên xe, Lạc Tiểu Phàm vẫn biết mình phải đâu. Lái xe mục đích, bất giác lại tới nơi quen thuộc nhất với mình, nhìn thấy chiếc xe quen thuộc đó, chỉ có chủ nhân của nó là còn.
   Xuống xe, leo cầu thang lên lầu, hai ngày đến đây, biết những chậu hoa nở hay chưa? dừng lại trước cánh cửa quen thuộc, tất cả mọi thứ đều thay đổi, chỉ có chủ nhân của nó là khác. Lạc Tiểu Phàm vô thức nhoẻn cười, nụ cười có gì đó đắng chát, bất lực và đau thương. Đây chính là cuộc đời – thực, tàn khốc, lạnh lùng, thực muốn biết thế giới này còn tình chân chính rồi hay sao? dám tin, thực dám tin, nhưng vẫn phải kiên cường nhìn thẳng vào cái thực tàn khốc này. Cảm giác thất bại cứ quấn lấy tha, khiến thể nào bình yên trong tâm hồn.

   Nhấc cái thảm lên, Lạc Tiểu Phàm hơi ngạc nhiên, thấy chìa khóa đâu. Giây phút đó, thời gian như ngừng chảy, Lạc Tiểu Phàm thẫn thờ đứng ở cửa, như người gỗ, có tư tưởng, có cảm giác, thậm chí còn suy nghĩ gì. thẩm ngửi thấy mùi hương của người đó, đó là mùi hương mà quen thuộc nhất và thích nhất, mùi hương hòa lẫn với hơi thở của . giọt nước mắt, rồi hai giọt nước mắt lăn xuống, ngay sau đó là hàng nước mắt nối nhau chảy tràn khuôn mặt , mũi tắc nghẹn khiến có cảm giác như thở được. Cả người run rẩy, thể khống chế được bản thân, những ấm ức trong lòng hóa thành nước mắt, cứ nối đuôi nhau chảy ra như dòng suối .

   Cửa phòng đột ngột bật mở, Khương Hạo đứng giữa cửa, gầy gò, tiều tụy, cũng sửng sốt nhìn Lạc Tiểu Phàm, hai người đều chuyện, cũng biết phải điều gì. Trái tim Lạc Tiểu Phàm đập loạn nhịp trong lồng ngực, bỗng dưng có đủ dũng khí để nhìn mặt Khương Hạo, bỗng dưng thấy sợ hãi khi hai người đối diện với nhau như thế này.

   Khương Hạo ngờ Lạc Tiểu Phàm lại xuất trước mặt mình theo cách này, có thể là do đồng cảm trong tâm hồn khiến mở cửa ra. đứng đối diện với Lạc Tiểu Phàm nhưng lại được lời nào. im lặng nhìn , muốn đưa tay vuốt tóc , nhưng làm thế nào để nhấc tay lên được, nước mắt lại rơi ra cùng với hối hận.

   Lạc Tiểu Phàm thấy những giọt nước mắt từ rơi xuống, lên tấm thảm, giọt, hai giọt, trái tim của Lạc Tiểu Phàm cũng theo đó mà rớt ra. Trong phút chốc, trái tim đau đớn tưởng chừng như thể thở nổi, muốn nhào vào lòng người đàn ông trước mặt, với rằng nhớ biết bao, muốn hỏi vì sao lại rời xa . Nhưng trong đầu lại xuất hình ảnh và Lâm Nam Vũ quấn vào nhau, trước mắt lại là khuôn mặt Lâm Nam Vũ chuyển động. Chân lùi về phía sau, ra sức lắc mạnh đầu, miệng lớn:

   - , , sao có thể thế được. – Rồi quay người chạy .

   - Tiểu Phàm... – Thấy sắc mặt của Lạc Tiểu Phàm, trái tim Khương Hạo như rơi xuống tận đáy vực. đau khổ ôm chặt đầu, giương mắt lên nhìn bóng dáng bé của Lạc Tiểu Phàm biến mất nơi đầu hành lang.

   Lâm Nam Vũ buồn bã nằm giường, hình dáng của Lạc Tiểu Phàm cứ qua lại trong đầu . trở mình, vùi đầu mình xuống dưới, cảm giác đau rát ở mặt khiến trong lòng càng bực bội. "Lạc Tiểu Phàm", "Lạc Tiểu Phàm", trong đầu toàn là ba chữ này. có cảm giác như mình sắp phát điên, thấy hối hận vì quen biết người phụ nữ như ma quỷ đó. thực rất khác những người đàn bà khác, người ta thích , còn , ở những người đàn bà khác hoang dại, luôn rất biết điều, nhưng ngược lại. Ngồi bật dậy khỏi giường, nhớ lại khuôn mặt sưng vù của Lạc Tiểu Phàm, nhịn được lại bật cười, để xem mất khuôn mặt này, lấy cái gì để quyến rũ đàn ông.

   Kiều Ngọc Phượng đẩy cửa bước vào, sắc mặt tái xanh, hôm nay bà bị đứa con mất dạy đó làm cho mất mặt, con bây giờ đúng là ghê gớm . Bà ngồi bên mép giường của con trai, nhìn khuôn mặt thẫn thờ của . Mấy hôm nay bà thấy con trai mình bình thường, cứ thần thần bí bí, lẽ nào đều là vì đứa con đó? Từ tới lớn, con trai bà đều rất kén chọn, lần này đúng là thể tin được.

   - Tiểu Vũ, phải là mẹ can thiệp vào chuyện của con, nhưng đứa bạn lần này của con quả làm đánh mất thân phận cao quý của con! Nó đúng là đứa con hoang dã.

   Lâm Nam Vũ ngạc nhiên, sắc mặt lập tức trở nên căng thẳng:
   - Mẹ, mẹ tìm Tiểu Phàm hả? Mẹ gì với ấy? Có gây khó dễ gì cho ấy ?

   - Hừ! Mẹ khó dễ cho nó? Nó gây khó dễ cho mẹ là mẹ tạ ơn trời phật rồi. Con có biết nó gì với mẹ ? – Cả người Kiều Ngọc Phượng bắt đầu run lên. – Mẹ thực thể nổi.

   Lâm Nam Vũ nhìn sắc mặt mẹ mình càng lúc càng xấu . Mẹ từ trước tới giờ năng rất khắc nghiệt, trừ ông nội ra, ai có thể khống chế được bà, hôm nay bà làm sao vậy? Kiều Ngọc Phượng vuốt ve khuôn mặt con trai, hằn học :

   - Nó dám ... Tiểu Vũ của mẹ bán... Hừ! là buồn cười, nó thèm hỏi thăm xem nhà mình như thế nào mà lại dám bừa như thế! Ngày trước có mấy nữ minh tinh tặng xe đẹp cho con đều bị mẹ từ chối hết, những nhà như nhà mình sao cần đồ của họ được!

   Lâm Nam Vũ lúc đầu còn thấy căng thẳng, nhưng nghe mẹ xong, nhịn được bật cười, thực khâm phục người đàn bà đó, câu như vậy mà cũng dám ra.

   - Mẹ, sai, lần này mẹ cần phải lo ta quen với con vì tiền, bởi vì ta cho con trai mẹ tiền, ha ha! Bởi vậy, có những lúc những người phụ nữ bên ngoài chưa chắc là vì tiền mà tiếp cận với con trai mẹ, ít nhất Lạc Tiểu Phàm cũng phải loại phụ nữ đó, mẹ có thể yên tâm.

   - Cái gì? – Kiều Ngọc Phượng còn tưởng mình nghe nhầm, những điều mà con trai bà ra còn khiến bà kinh ngạc hơn là nghe Lạc Tiểu Phàm , thế nghĩa là sao nhỉ?

   - Tiểu Vũ, con có vị hôn thê rồi, mẹ cho phép con trăng hoa ở bên ngoài. Ngộ nhỡ nhà người ta nghe thấy điều tiếng gì cái mặt già của mẹ biết để vào đâu, con...

   Vừa nghe thấy mẹ bắt đầu cằn nhằn là hai tai Lâm Nam Vũ bùng nhùng như ngâm nước. đẩy bà mẹ hay cằn nhằn ra khỏi cửa, làm mặt hề:

   - Con buồn ngủ rồi, muốn nghỉ ngơi lát, chuyện của con con tự biết giải quyết. Còn nữa, mẹ đừng tìm Tiểu Phàm nữa, ấy còn hoang dã hơn những người hoang dã khác, ngay cả cái đai đen Taekwondo của con trai mẹ mà còn bị làm ra như thế này, mẹ phải là đối thủ của ấy đâu, đừng để ấy hủy hoại dung nhan của mẹ, nếu con chịu trách nhiệm đâu nhé.

   Kiều Ngọc Phượng lườm con trai, lắc đầu:

   - Con cái bây giờ chẳng đứa nào khiến bố mẹ an lòng cả. Đừng có quậy nữa, cẩn thận kẻo ông nội tha cho con đâu.

   - Biết rồi, ông nội cũng hay như mẹ. – Nhìn mẹ xuống lầu, Lâm Nam Vũ đóng cửa lại, yên lặng ngồi giường, nhắm mặt lại, hai tay buông thõng. Hình như còn ngửi thấy mùi hương ngọt ngào của Lạc Tiểu Phàm phảng phất đâu đây, quyến rũ tới mức khiến muốn được gần mãi. chưa bao giờ có cảm giác tương tự như vậy, nghĩ về người phụ nữ, nhớ mùi hương thân thể , nhớ giọng của , nhớ khuôn mặt của , nhớ cảm giác của dành cho . thở dài não nề, tâm trạng lại trở nên xấu hơn.

   Đúng lúc này điện thoại di động của đổ chuông, đó là bài hát "Khách sạn California" mà Lạc Tiểu Phàm thích nhất. Lâm Nam Vũ ngồi dậy, ấn nút nghe điện thoại.

   - Vũ, đoán xem em ở đâu?

   giọng ràng trong trẻo vang lên ở đầu dây bên kia, Lâm Nam Vũ thở dài, bỗng dưng lần đầu tiên ý thức được rằng mình có vị hôn thê, đó là tên Triệu Tiểu Mạn, đó mới là người mà phải bảo vệ cả đời. Lâm Nam Vũ cố gắng điều chỉnh lại tâm trạng của mình, :

   - Tiểu Mạn, em ở đâu? Hôm nay khỏe nên đón em được.

   - sao đâu, Vũ, hai đón em rồi, giờ đoán xem em ở đâu?

   Lâm Nam Vũ lại nằm phịch xuống giường, giọng lãnh đạm, có chút tình cảm nào:

   - Ngoan, mai tới thăm em, hôm nay em ngủ sớm ! tắm, lát gọi lại cho em.

   định cúp điện thoại thấy giọng gấp gáp của Triệu Tiểu Mạn:

   - Vũ, chờ chút, giờ em ở nhà , ngay trước cửa phòng , mau mở cửa .

   Lâm Nam Vũ giật nảy mình, nhảy phắt từ giường xuống đất, giọng tỏ vẻ vui:

   - Chẳng phải bảo với em... – Những từ còn lại, Lâm Nam Vũ lại nuốt vào trong bụng, chán nản lắc đầu, giọng thấp hẳn , – Em xuống lầu chờ , chuyện với mẹ lát, thay quần áo xong rồi xuống.

   Triệu Tiểu Mạn ở đầu dây bên kia nũng nịu :

   - Em , Vũ, sao em thể vào phòng , chúng ta sắp kết hôn rồi, còn sợ cái gì?

   - được được... Ngoan, xuống lầu chờ .
   Triệu Tiểu Mạn cũng nhận ra thái độ vui của Lâm Nam Vũ, vội :

   - Được rồi! Vũ, mau xuống nhé, hai em cũng tới.
   Lâm Nam Vũ tắt điện thoại, cắn môi, bây giờ chẳng muốn gặp ai cả, bỗng dưng hy vọng người chờ dưới lầu là . cười, cười mình đúng là hay mơ, cho dù có đánh chết cũng đừng mong chủ động với thêm lần nữa.

   Triệu Nhan Lỗi ngồi salon, nhìn em ủ rũ từ lầu bước xuống, cái miệng chu lên, đôi mắt hoe đỏ. Kiều Ngọc Phượng từ nhà bếp mang hoa quả bước ra, thấy Triệu Tiểu Mạn, hai mắt nheo lại:

   - Tiểu Mạn, Vũ của con biết con về chưa? Mau lên đó thăm nó .

   Triệu Tiểu Mạn cố nặn ra nụ cười:

   - Dạ, thay quần áo, lát nữa xuống. – Triệu Nhan Lỗi thấy Lâm Nam Vũ thuận mắt từ trước, hôm nay em về mà thèm tới sân bay đón, nếu phải vì em mình thích ta còn lâu mới gả em cho loại động vật máu lạnh đó.

   Lâm Nam Vũ thay quần áo xong, lại kéo cổ áo lên để che vết cắn cổ, mặc dù vết cắn chỉ còn rất mờ nhưng vẫn có thể thấp thoáng nhìn ra. biết mình có quan tâm tới Triệu Tiểu Mạn hay , nhưng dù sao cũng là vị hôn thê của , là người quan trọng nhất sống suốt cuộc đời với .

   Từ lầu bước xuống, mấy người ngồi bên dưới đều đổ dồn ánh mắt lên khuôn mặt sưng vù của .

   - Ôi! Vũ, mặt làm sao thế? Ai đánh hả? – Triệu Tiểu Mạn kinh ngạc chạy tới bên cạnh Lâm Nam Vũ, xoa xoa mặt , nước mắt rơi ra. – Vũ, đau lắm ?

   Lâm Nam Vũ ngoác miệng cười, giữ tay Triệu Tiểu Mạn lại:

   - sao, sao... – Ngẩng đầu lên, nhìn thấy ánh mắt giận dữ và khinh bỉ của Triệu Nhan Lỗi. Lâm Nam Vũ đâu thèm quan tâm tới ánh mắt của , vui vẻ cười . – Lỗi, càng ngày càng nghiêm túc đấy, như vậy chóng già thôi, cười nhiều chút.

   Triệu Nhan Lỗi đứng lên, sắc mặt vẫn hiền hòa hơn:

   - Vị hôn thê của cậu mà để tôi phải ra sân bay đón, những việc còn lại cậu tự xử lý , tôi còn việc, trước đây.

   - Sao vậy Lỗi? Lần nào nhìn thấy tôi cũng như vậy, tôi là em rể tương lai của đấy.

   Những người khác đều quen khi thấy hay người như vậy. Triệu Nhan Lỗi vốn nổi tiếng là người giàu có nhưng khiêm tốn, luôn đối xử thân thiện với người khác, bao giờ nổi giận với cấp dưới, nhất là hề hư hỏng, chơi bời như những gã con nhà giàu khác, lại có thân hình cao to, khuôn mặt đẹp trai, nhưng chưa bao giờ người ta nghe người này, bỏ người kia, việc này hoàn toàn khác với Lâm Nam Vũ. Vẻ đẹp trai và thói đa tình của Lâm Nam Vũ nổi tiếng khắp trong giới, có thể đây là điểm mà hai người hợp nhất. Lâm Nam Vũ thích cái thái độ cao thượng của Triệu Nhan Lỗi, Triệu Nhan Lỗi ghét cái thói trêu hoa ghẹo nguyệt của Lâm Nam Vũ, bởi vậy luôn lo lắng cho tương lai của em mình. thực nỡ gả em cho người như thế này, chỉ vì bố mẹ hai bên đồng ý, em lại thích Lâm Nam Vũ từ khi còn , bởi vậy phải cố nhịn, nhưng bảo chấp nhận Lâm Nam Vũ đúng là muốn chút nào.

   - Lỗi, lâu lắm gặp , hay là tối nay chúng ta tới quán bar ngồi chút, chúc mừng Tiểu Mạn từ nước ngoài trở về. – Lâm Nam Vũ nở nụ cười tinh ranh như con cáo, biết ràng là Triệu Nhan Lỗi thích , nhưng vẫn thích trêu chọc Triệu Nhan Lỗi, thích ngắm cái dáng vẻ tức giận của ta.

   - cần đâu, cậu với em tôi ! Tôi còn bận việc.

   Triệu Tiểu Mạn nhìn Lâm Nam Vũ rồi kéo tay trai, làm nũng:

   - ... – Triệu Nhan Lỗi chẳng sợ ai cả, nhưng lại sợ em , lời nào cũng như là thánh chỉ với , bất lực gật đầu:

   - Được rồi.

   Sắc đêm mơ màng, quán rượu nhấp nháy đèn xanh đèn đỏ. áo đen miệng huýt sáo, lắc thân hình gợi cảm, mái tóc dài bay bay trong ánh đèn mờ ảo, khuôn mặt có biểu cảm gì, đôi tay chầm chậm cởi áo ngoài ra, để lộ chiếc áo lót màu đỏ rực bên trong, tất cả mọi người đều vỗ tay điên cuồng:

   - Cởi hết ra, cởi hết ra, cởi mau, cởi mau... – Nhân tính trong phút chốc biến thành đống phân thối.

   Triệu Nhan Lỗi cau mày, cũng từng ở nước ngoài nhưng thực thể chấp nhận nổi cái khí điên cuồng ở nơi này. Lâm Nam Vũ nhìn vẻ mặt khó chịu của Triệu Nhan Lỗi, nhịn được lại bật cười, giơ cao ly rượu trong tay, :

   - Lỗi, lẽ nào trong số những người phụ nữ, thích ai sao? như vậy, người khác nghi ngờ giới tính của đấy.

   Triệu Nhan Lỗi uống ngụm bia, liếc xéo Lâm Nam Vũ, đả kích:

   - Bởi vậy tôi nên thường xuyên ở cùng cậu, như vậy giới tính của tôi càng ràng hơn.
   Lâm Nam Vũ cười lớn:

   - Lỗi, đúng là càng ngày càng đáng , nhưng tại sao người đàn ông tốt như nghe nào thích nhỉ?

   Triệu Nhan Lỗi phản kích:

   - chuyện tình với người như cậu chả khác nào gảy đàn tai trâu!

   - Ha ha, cách chuyện mới mẻ quá, nhưng mà hay lắm!

   Triệu Tiểu Mạn nhìn trai rồi lại quay sang nhìn Lâm Nam Vũ, hài lòng, chu miệng:

   - Hai làm sao mà lúc nào cũng cãi nhau vậy? hai, nhường chút được hả?

   Triệu Nhan Lỗi dí tay lên trán Triệu Tiểu Mạn:

   - Chả trách người ta bảo lớn phải gả chồng, bây giờ chỉ biết mỗi chồng của mình rồi, làm trai là đáng thương, chẳng có ai thương cả.

   Triệu Tiểu Mạn lè lưỡi:

   - Bởi vậy phải mau tìm người thôi, như vậy có người thương . – Triệu Nhan Lỗi cau mày, liếc Lâm Nam Vũ ngắm nghía xung quanh, lạnh lùng hừ tiếng:

   - Em , chỉ cần em ổn định cuộc sống là hài lòng rồi. Người này, em chọn lựa kỹ càng chưa?

   Triệu Tiểu Mạn ra sức gật đầu, quả quyết:
   - Rồi, em muốn được ở cạnh Vũ cả đời, bao giờ chia tay. – Triệu Nhan Lỗi nghe em vậy, bất lực lắc đầu.

   Ánh mắt của Lâm Nam Vũ quét qua đám người rồi bỗng dưng dừng lại, khuôn mặt hơi tái , khóe môi hình như thoáng run rẩy, ánh mắt hừng hực lửa giận dữ, đứng bật dậy khỏi ghế, về phía quầy bar phía trước. Triệu Nhan Lỗi và Triệu Tiểu Mạn đều biết xảy ra chuyện gì, nhưng thấy sắc mặt Lâm Nam Vũ bình thường nên cũng theo.

   chiếc ghế xoay của quầy bar là mặc bộ quần áo voan màu đen, mái tóc dài buông xõa, che nửa cái lưng trần. Khuôn mặt hơi sưng nhưng vẫn che giấu được vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ, đôi môi mỏng góc cạnh thoáng nhếch lên bướng bỉnh, ánh mắt mơ màng nhưng vẫn rất trong trẻo, say sưa nằm bò bàn, bên cạnh là mấy cái vỏ chai rỗng, xem ra uống ít rượu. Bên cạnh là người đàn ông mặc quần áo màu trắng, bàn tay yên phận cứ chuyển động cơ thể người phụ nữ. Bên cạnh lại có mấy gã đàn ông khác cười đùa thỏa mãn, vô cùng đắc ý.

   Lâm Nam Vũ lao tới, tóm chặt tay của gã đàn ông, đấm mạnh vào mặt gã. Nắm đấm này hề . Khóe miệng của gã đàn ông đó lập tức xuất dòng máu. Gã nổi giận, định trả đòn khi nhìn thấy Lâm Nam Vũ, giận dữ lau máu khóe miệng rồi lườm Lâm Nam Vũ:

   - Lâm Nam Vũ, cậu điên rồi, sao lại đánh tôi, có chuyện gì thể được sao?

   Lâm Nam Vũ lạnh lùng, gì, nắm đấm lại giơ cao rồi lao về phía gã đàn ông nhưng bị mấy người ngồi cạnh đó ngăn lại. Họ đều là những công tử giàu có nổi tiếng trong thành phố, bình thường cũng quen biết với nhau. Thấy hai người đánh nhau, cũng biết là vì sao nên chỉ biết khuyên nhủ. chàng mặt áo phông màu xanh kéo mạnh Lâm Nam Vũ lại:

   - Nam Vũ, cậu sao thế? Có chuyện gì bình tĩnh , sao lại đánh Thường Quân, có chuyện gì cho , đừng để người ta cười.

   Lâm Nam Vũ lời nào, giằng mạnh tay ta ra, cởi áo khoác ngoài của mình ra rồi tới gần nằm bàn bar, khoác áo lên cho , khuôn mặt trở nên rất dịu dàng:

   - Lạc Tiểu Phàm, Lạc Tiểu Phàm.

   Tất cả những người khác có mặt ở đó đều trợn tròn mắt, nhất là Triệu Tiểu Mạn, quả thực dám tin vào những gì mình nhìn thấy. Lâm Nam Vũ từ tới lớn bao giờ đánh nhau mà lại vì người đàn bà, ra tay đánh cả bạn của mình. chạy tới cạnh Lâm Nam Vũ, cố sức níu chặt áo , khuôn mặt hoài nghi, chỉ Lạc Tiểu Phàm, hỏi lớn:

   - ta là ai? cho em biết, ta là ai?

   Lạc Tiểu Phàm hình như chú ý tới những việc xảy ra xung quanh mình, vẫn còn lẩm bẩm:

   - Tôi muốn uống rượu, mang rượu ra đây.
   Lâm Nam Vũ đau đớn nhắm chặt mắt, cảm giác trái tim nhói lên khiến tức thở, như muốn xé nát lồng ngực của ra. bên là Lạc Tiểu Phàm, bên là Triệu Tiểu Mạn, thể nào đưa Lạc Tiểu Phàm an toàn trở về khi mọi người cứ nhìn mình như thế, càng biết phải trả lời câu hỏi của Triệu Tiểu Mạn như thế nào. giằng tay Triệu Tiểu Mạn ra, quay người ra khỏi quán bar, Triệu Tiểu Mạn cũng chạy đuổi theo .

   Triệu Nhan Lỗi vẫn yên lặng đứng bên nhìn mọi việc xảy ra, nhìn Lâm Nam Vũ vì người phụ nữ kia mà kìm chế được bản thân, nhìn mọi thay đổi khuôn mặt Lâm Nam Vũ. hiểu Lâm Nam Vũ là người dễ dàng vì phụ nữ mà thay đổi bản thân, nhưng bây giờ ta lại thay đổi rất nhiều. nhìn người phụ nữ say mèm bên quầy bar, rồi lại nhìn ánh mắt say mê của những người khác, tới gần dìu Lạc Tiểu Phàm lên rồi ra khỏi quán bar. Xe của Lâm Nam Vũ biến mất, Triệu Nhan Lỗi bế Lạc Tiểu Phàm đặt vào xe mình, người say luôn khiến người ta thấy ghét, nhất là phụ nữ, nhưng Lạc Tiểu Phàm lại khiến người ta thấy đáng . Triệu Nhan Lỗi cảm thấy tò mò với tình địch của em mình, người phụ nữ như thế nào mà có thể trói buộc được chàng đa tình như Lâm Nam Vũ? Có thể khiến ta thay đổi sắc mặt?

   Lạc Tiểu Phàm khép hờ hai mắt, đôi hàng lông mi dài khẽ lay động, đầu nghẹo về bên, dựa lên vai Triệu Nhan Lỗi, hai bàn tay mềm mại tóm chặt áo , giọng nghèn nghẹn:

   - Đừng bỏ rơi em, đừng bỏ rơi em, em thể .

   Triệu Nhan Lỗi khởi động xe, nhìn người phụ nữ bên cạnh, cay đắng lắc đầu, ngờ lần đầu tiên đưa phụ nữ về nhà lại là trong tình trạng này. Triệu Nhan Lỗi từ ngày bắt đầu làm việc tự mua cho mình căn nhà ở bên ngoài, nằm trong tiểu khu Tinh của khu Hương Xá. Đây là nơi ở của những người trẻ tuổi và cũng là nhân tài trong mọi lĩnh vực, giá nhà ở đây cao tới mức đủ khiến cho tất cả những người mới vào làm đều phải mơ ước.

   Triệu Nhan Lỗi bế Lạc Tiểu Phàm xuống xe, nhìn ngủ ngon, đôi môi khẽ cong lên, khuôn mặt nhắn tươi như hoa, mùi hương kỳ lạ phảng phất quanh thân thể, giống như mùi hương của cây cỏ, khiến người ta thấy hồn mình lâng lâng. Viên bảo vệ gác cửa giúp hai người mở cửa lớn, gật đầu cười với Triệu Nhan Lỗi. Triệu Nhan Lỗi cảm thấy mặt mình nóng bừng lên, chỉ muốn bước nhanh để rời khỏi nơi này, muốn cho người khác nhìn thấy.

   Bước vào thang máy, vừa mới ra, gặp cặp vợ chồng trẻ nhà bên cạnh, họ chỉ nhìn cười. Triệu Nhan Lỗi thấy mặt mình lại nóng hơn nữa, bắt đầu thấy hối hận vì đưa Lạc Tiểu Phàm về nhà. Lâm Lạc Kỷ nhà hàng xóm là người bạn lớn lên cùng Triệu Nhan Lỗi từ khi còn , ngó đầu ra nhìn ngủ say sưa trong vòng tay Triệu Nhan Lỗi, vỗ vai :

   - Lỗi, cuối cùng cũng nghĩ thông rồi hả? tệ đâu, vẫn còn sớm, mau vào ! Đêm xuân đáng giá ngàn vàng, tớ làm lỡ việc tốt của cậu nữa đâu.

   - phải như cậu nghĩ đâu, đừng có đoán mò... – Triệu Nhan Lỗi bình thường miệng lưỡi lanh lợi, nhưng bây giờ lại nổi câu hoàn chỉnh.

   Lâm Lạc Kỷ ôm vai vợ, xoa xoa bụng , hóm hỉnh :

   - Lỗi, vợ tớ có tin vui rồi, bởi vậy cậu phải cố lên, tớ còn muốn làm thông gia với cậu đấy!

   Triệu Nhan Lỗi biết có giải thích như thế nào cũng vô dụng, bèn mở cửa nhà mình, đặt Lạc Tiểu Phàm lên giường. Đây là căn nhà hai phòng, cách trang trí rất đơn giản, chỉ có khung cửa sổ sát đất nối ra ban công rộng lớn là điểm sáng cho cả căn nhà, đứng ở cửa sổ, người ta có thể thu hết khung cảnh của nửa thành phố vào tầm mắt.

   Triệu Nhan Lỗi tắm xong, thay quần áo ngủ, lấy ra cái chăn trong tủ, nhìn ngủ say sưa giường, đoán xem ta có mối quan hệ như thế nào với Lâm Nam Vũ. giống như người con bán hoa, có thể ngày mai biết đáp án. nằm lên ghế salon ngoài phòng khách, đắp chăn kín mít, lớn ngần này rồi, đây là lần đầu tiên phải ngủ ở salon, cảm giác này là khó chịu
   Hyunnie0302Jenny Nguyen thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :