1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu Em Đến Tận Thiên Đường - Mạch Mạch Lang

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Đến Tận Cùng
   [​IMG]
   Tác giả: Mạch Mạch Sói
   Editor: Tiểu Lộc Hàm, Tiểu An
   Thể loại: đại, sủng
   Kết cấu: 85 chương
   Tình trạng: edit
   Nội dung: Đô thị tình duyên hào môn thế gia, tình chiến tranh giữa giới tinh
   Nhân vật chính: Cố Vân, Lâm Tiêu ┃ phối hợp diễn: Cố Trường Phong, Lăng Lan, Nguyên Chấn Thiên┃ Nhân vật phụ của phụ: chuỗi dài những nhân vật làm nền :3

   Nếu nói về cực sủng thì đâu bằng câu chuyện này, nếu nói về câu chuyện công chúa được sống trong tòa lâu đài dạm vàng dát ngọc, được sủng từ bé, từ chân tóc đến góc móng tay thì cũng đâu bằng câu chuyện này.

   ́ Vân, nữ chính, khi gặp phải Lâm Tiêu, thì dường như có sợi dây vô hình trói chặt vào người , người hiểu chuyện thì biết ngay đó là sợi tơ hồng.

   Thế là công chúa quyết tâm theo đuổi , nhưng vấp phải những chàng gà mẹ trong nhà ngăn cản, bởi.... ai có thể xứng với công chúa trong lòng họ

   Nhưng rồi những chàng gà mẹ cuối cùng cũng phải chiều ý công chúa thôi, ai bảo là công chúa họ thương nhất chứ.

   Ấn tượng nhất là quá trình tặng cả 1 hòn đảo cho phò mã tương lai cơ, thôi, nói nhiều mất hay, các bạn hãy đọc và cảm nhận nhé

   Văn án

   Cố Vân: Về sau phải ăn cơm đúng giờ, em nhìn ăn.

   Lâm Tiêu: Được.

   Cố Vân: Chỉ mặc quần áo do em chuẩn bị cho .

   Lâm Tiêu: Được.

   Cố Vân: Ngủ cùng với em, ôi chao, phải...

   Lâm Tiêu: Hả...

   Cố Vân: phải có ý này...

   Lâm Tiêu: Tất cả đều được, chỉ cần em nguyện ý.

   Đây là quyển văn ngọt sủng, đây là quyển văn ngọt sủng đến ngấy!

   Mục lục
   [​IMG]

   C 1C 2C 3C 4.1C 4.2C 5.1C 5.2C 5.3C 6.1C 6.2

   C 7.1C 7.2C 7.3C 8.1C 8.2 C 9.1C 9.2C 10.1C 10.2

   C 11C 12C13.1 + 13.2C 14C 15C 16C 17C 18C 19C 20

   C 21C 22C 23C 24C 25C 26 ♥ C 27 ♥ C 28 ♥ C 29 ♥ C 30

   C 31 ♥ C 32 ♥ C 33 ♥ C 34 ♥ C 35 ♥ C 36 ♥ C 37 ♥ C 38 ♥ C 39 ♥ C 40

   C 41 ♥ C 42 ♥ C 43 ♥ C 44 ♥ C 45 ♥ C 46 ♥ C 47 ♥ C 48 ♥ C 49 ♥ C 50

   C 51 ♥ C 52 ♥ C 53 ♥ C 54 ♥ C 55 ♥ C 56 ♥ C 57 ♥ C 58 ♥ C 59 ♥ C 60 ♥ C 61
   Last edited by a moderator: 9/4/17
   ngocthach, Trúc Khải, 13910 others thích bài này.

  2. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   Chương 1: Nhìn Trúng

   Edit: Tiểu Lộc Hàm

   Thành phố S, biệt thự họ Cố, sáng sớm.

   Cố Vân mơ màng từ trong giấc mơ tỉnh lại, tay còn nắm chặt tư liệu tối qua xem dở, xoa xoa đôi mắt ngủ đủ giấc, quay đầu vừa nhìn lướt qua tờ đầu tiên của tư liệu, người đàn ông mặc áo khoác gió, cách ăn mặc giống như là tinh , trong ảnh chụp khuôn mặt có chút biểu cảm nào, nhịn được cúi thấp đầu bật cười tiếng, tự giễu : "Được rồi, chính là ."

   Tùy ý chuẩn bị chút liền chạy xuống lầu.

   Lầu 1 trong phòng khách lớn, nhìn thấy Lăng Lan ăn cơm, Cố Trường Phong lại nhịn được cau mày hỏi: "Cố Vân, con bao nhiêu tuổi rồi?"

   Cố Vân vội vàng dừng bước chân, bộ dạng vốn lười nhác tùy ý liền thay đổi như con mèo bước sân khấu chậm rãi đầy đoan trang, được hai bước lại phát người ta căn bản để ý tới , cũng liền ngượng ngùng khôi phục dáng vẻ bình thường.

   Nào biết vừa đến bậc thang cuối cùng, lúc nhìn vào phòng khách, Cố Trường Phong lại kiên nhẫn :"Dép cũng , con là muốn bị bệnh có phải hay ." Lời này vừa xong, trong lòng cảm thấy buồn bực vì Lăng Lan ăn cơm cũng ngẩng đầu lên nhìn , ánh mắt nhìn thẳng ánh mắt của , rồi chớp chớp mắt làm bộ dạng hể hả.

   Cố Vân lúc này ngoan ngoãn đứng im, nhìn xuống hai bàn chân lộ ra trong khí, nhìn đáng thương biết bao. Khi Cố Trường Phong vừa lên tiếng quản gia cũng lên lầu lấy dép cho , đợi quá lâu chân của cũng được dép để giữ ấm.

   Lần này Cố Vân cũng có thể đến trước bàn ăn, yên ổn ngồi ở bên cạnh Cố Trường Phong, Lăng Lan kỳ quái nhìn mấy lần, lúc bình thường luôn là thích ngồi dựa sát vào , hôm nay trời vừa sáng bị giáo huấn lại còn tự nguyện ngồi ở bên cạnh Cố Trường Phong nữa chứ, cực kỳ kỳ quặc nha. Cho nên rất tự giác chậm lại tốc độ ăn cơm, cũng còn gấp gáp hò hét chạy ra ngoài để giáo huấn người khác.

   Cố Trường Phong lo xong cho người ngồi bên cạnh cũng tự nhiên bắt đầu ăn phần của , còn nhìn chằm chằm Lăng Lan sợ ăn cơm vội vàng, sốt ruột ra ngoài làm điều xằng bậy.

   "Ba " sau khi Cố Vân cầm lấy thìa đem chén cháo hải sản quấy lên như chén nước rốt cuộc cũng mở miệng, mặt còn mang theo ngượng ngùng khó được thấy lần làm cho cái người luôn chú ý tới là Lăng Lan kinh ngạc đến mức nửa cái bánh bao cầm trong tay rớt ở bàn.

   Cố Vân khi còn bé vẫn gọi Cố Trường Phong là ba nhưng lớn lên đây là lần đầu tiên, đối với duy nhất trong nhà vẫn luôn dạy dỗ giống như Lăng Lan, chút khác biệt nào, bộ dáng này với năm đó Lăng Lan ngượng ngùng đứng ở trước mặt thích giống hệt. mặt tuy có biểu gì, vẫn giống như vị tiên nhân thanh cao đứng trước nhân gian khói lửa nhưng trong lòng lại cảm thấy bất an cùng khẩn trương làm cho khi nhìn Cố Vân mắt đều nháy cái.

   Cố Vân cúi đầu tiếp tục trần thuật :"Ba , ba ba khi đó làm sao lại có thể nhìn trúng Lăng Lan ."

   Cố Trường Phong nhịn được nhíu mi, đúng là thiếu nữ động xuân tâm rồi, tuy rằng sớm muộn có ngày như vậy nhưng khi đến vẫn là chưa chuẩn bị tâm lý tốt.

   Lăng Lan so càng thiếu kiên nhẫn, ghế dựa bị đẩy ra xa phát ra tiếng vang chói tai, theo sau đó là tiếng rống giận: "Cậu mới bao nhiêu tuổi chứ ?"

   thể , Cố Vân và Lăng Lan cùng lớn lên từ bé, khi cãi lộn đều làm Cố Trường Phong cảm thấy đau đầu, cứ nháo lên là tuyệt đối chừa đường lui, Cố Vân đứng bật dậy gào lên: "Tôi lớn bao nhiêu, cậu cũng lớn cỡ đó."

   Lăng Lan đem khăn ăn vứt xuống cũng đứng dậy: "Cậu có thể so với tôi sao, mới tí tuổi đầu nghĩ đến đàn ông, cậu có biết đàn ông bên ngoài đều là cầm thú hả?"

   Cố Trường Phong vẫn yên lặng cũng đứng dậy, nhường chỗ cho bọn họ ầm ĩ.

   "Tôi làm sao thể so với cậu? Cậu cùng Cố Trường Phong có gian tình nhiều năm như vậy, tôi hôm nay mới nhìn trúng người đàn ông có làm sao?"

   Lăng Lan cùng Cố Trường Phong đến chết sống lại, làm sao có thể cho phép người khác thành gian tình, dù là Cố Vân cũng được, vốn chỉ có 3 phần phẫn nộ cũng biến thành 7 phần, 3 phần còn lại là lo nghĩ đến việc người nhà mình sắp bị kẻ khác lừa .

   "Cậu mỗi ngày ở nhà biết cái gì, cho tôi xin , bị người lừa đều biết." Lời mười phần miệt thị, trắng trợn xem thường .

   Cố Vân rơi vào thế hạ phong, biết phải mắng chửi thế nào chỉ có thể mấy tiếng "Cậu, cậu, cậu..." đến khi nhận lấy cốc nước mà vị quản gia tri kỷ đưa tới ngụm uống cạn mới khôi phục chút bình tĩnh.

   buồn cáu, cũng thèm chuyện, cứ như vậy ngồi ở ghế đáng thương tội nghiệp nhìn Lăng Lan, bộ dạng như bị người ta bắt nạt lại chỗ kể khổ. Bộ dáng này đối với Lăng Lan là có lực sát thương quá lớn, nếu là người khác làm cho Cố Vân bị ủy khuất tuyệt đối giết ngay tại chỗ, trả thù gấp trăm gấp nghìn lần. Nhưng tại người đó lại là , lập tức giống như hùng khí đoản, khí thế vừa rồi trở về con số . biết phải làm sao liền đưa mắt nhìn Cố Trường Phong, hi vọng có thể giúp giảng hòa.

   Cố Trường Phong lại có phản ứng gì, Cố Vân thấy vậy bắt đầu tố khổ: "Cậu xem hai người mỗi ngày ngọt ngọt ngào ngào, ân ái triền miên, qua lại đều là đôi, cậu nhìn lại tôi xem, người đơn, khó có khi nhìn trúng người, cậu lại đả kích tôi như vậy, cũng hỏi chút người nọ là ai, bộ dạng thế nào, có hợp với tôi ? Có hai người ở phía sau tôi, ai có thể gạt tôi, ai có thể làm cho tôi chịu ủy khuất đây?"

   Lời này vừa ra, Lăng Lan lập tức yên lặng, Cố Vân và cùng nhau lớn lên, từ khi cùng Cố Trường Phong ở cùng chỗ tự giác thăng cấp bản thân thành trưởng bối mà nhìn lớn lên, nay bỗng nhiên có người muốn gây ra nguy hiểm, đối với ý thức phòng tránh nguy hiểm cực mạnh cùng với suy nghĩ bảo vệ địa bàn của Lăng Lan nhất thời chịu nổi mà bùng phát.

   Nhưng nhìn bộ dạng đầy đáng thương lên án của , lại đột ngột cảm thấy bản thân là người cực kì ích kỷ, chỉ biết lo cho hạnh phúc của mình, vui vẻ hạnh phúc mà lại bỏ qua chuyện Cố Vân cũng cần tình , cũng cần người chăm lo.

   Sau khi sám hối ,Lăng Lan lập tức đến bên , nhíu mày xin lỗi: "Đừng nóng giận, tôi cũng chỉ là nhất thời sốt ruột thôi, cậu cho tôi xem đó là người nào, tôi cho người đem tổ tông mười tám đời nhà và việc cùng với bao nhiêu người phụ nữ nắm tay qua cũng đều tra ra cho cậu, chúng ta khảo sát tốt được ?"

   Tốc độ Cố Vân trở mặt cũng nhanh, tuyệt đối để Lăng Lan phản ứng kịp, cái vị quản gia đứng ở bên cạnh nhìn bộ dạng của Lăng Lan cũng cảm thấy đồng tình với .

   Cố Trường Phong thấy tình thế yên ổn, lên tiếng: "Được rồi, Cố Vân mau ăn bữa sáng , sau đó qua ban công bên kia cho ràng."

   Cố Vân cảm thấy đúng nên vội vàng giải quyết bữa sáng sau đó túm tay Lăng Lan theo Cố Trường Phong đến ban công.

   Ban công gần phòng khách nhất của biệt thự họ Cố có thể nhìn ra vườn hoa đầy tinh xảo, tại là mùa xuân, khí trời bên ngoài còn có chút lạnh, mọi người đều trốn sau cửa sổ thủy tinh vừa ảnh hưởng đến việc ngắm phong cảnh cũng vừa bị lạnh.

   Cố Trường Phong cùng Lăng Lan đem tư liệu tối qua Cố Vân xem cả đêm xem xét lại lần.

   Lăng Lan khi nhìn đến tờ thứ nhất, liền bắt đầu chê bai, từ đầu đến cuối vẫn tuyệt đối chỉ có phê phán .

   Cố Vân lúc này cũng lo lắng gì đến Lăng Lan, chỉ quan tâm ý kiến của Cố Trường Phong, mới là mấu chốt nhất, Lăng Lan trực tiếp coi chuyện này là chuyện trẻ con làm điều xằng bậy nên thèm để ý gì nữa.

   bạn đành xấu hổ khai trương nhà cửa >.<!!!
   Last edited: 2/10/14
   thư hồ, 139, Nhi Đặng8 others thích bài này.

  3. Phamthanhhuong

   Phamthanhhuong Well-Known Member

   Bài viết:
   310
   Được thích:
   316
   Trời ạ, mở hàng có màn cẩu huyết như vậy sao, ông bó già lại cặp với bạn hàng xóm của con , thế còn mẹ của Cố Vân đâu, zề này là trâu già gặm cỏ non rồi. Khẩu vị cũng nặng nhỉ, ha ha, giao diện mới, hố mới, cùng nhảy hố với Tiểu Lộc Hàm nào. Thanks bạn. Chúc tuần học tập, làm việc vui vẻ, bạn nhé.

  4. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   :):)ặc ặc.đam mỹ trá hình. đặc sắc.ủng hộ bạn.nhanh có chương mới nha bạn.

  5. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   thanks nàng, đam mỹ à

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :