1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu Em Đến Tận Thiên Đường - Mạch Mạch Lang

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   Chương 10: Mời

   Edit: Tiểu Lộc Hàm

   Từ ngày đó trở , Tần Đại Trung đâu đều có xe đưa đón riêng, bề ngoài xe đơn giản nên nhìn ra là tốt hay xấu, nhưng tấm biển số kia đều rất hiếm thấy. Nguyên Chấn Thiên lại ngay buổi sang hôm đó ngẫu nhiên gặpTần Đại Trung, nhìn xa xa chiếc xe kia lái thể nhìn ràng ai ngồi ở bên trong.

   Cũng vội làm nên đem người bắt tới hỏi han:"Làm thế nào mà chỉ thấy có đêm liền có tài xế xe đưa đón vậy?Chuyện phát tài này từ khi nào vậy?" Đây chính là trắng trợn trêu chọc, thể nào nghĩ có xe là được tiện nghi cả.

   Tần Đại Trung cúi đầu thèm để ý tới , cậu ta cho là bản thân đội mũ thay quần áo lại còn đeo kính mắt như vậy ai có thể nhận ra cậu ta được, Nguyên Chấn Thiên nhãn lực là quá tốt mà.

   lúc lôi kéo liền có thể thấy được khuôn mặt Tần Đại Trung xuất vài vết xanh tím:"Ai ui, đây là bị người đánh sao, là cướp vợ người ta lại bị người ta phát à?" Nguyên Chấn Thiên đối với việc tối qua cậy khóa phòng thất bại nên cảm thấy uất ức khó chịu, đột nhập bất thành coi thành cảm thấy câu ta quá mức quái dị.

   Tần Đại Trung vừa nghe lời này cảm thấy trướng tai, hai ngày trước còn mực cung kính với cậu ta, cẩn thận hầu hạ vậy mà mới qua đêm liền như cả người toàn gai, lấy mắt kính xuống quan sát đối phương từ xuống dưới mấy vòng, lấy hơi cũng phun ra lời dễ nghe:"Sao lại thế này, mới sáng sớm dục cầu bất mãn*, lại tìm ai phát tiết kìa." Giật mạnh ống tay áo bị tóm, phủi phủi tay áo rồi hiên ngang bước thẳng vào nhà, cậu ta muốn phí lời cùng với loại người này, trước mắt ta còn chưa có tư cách này.

   *dục cầu bất mãn: ham muốn thứ gì đó mà được thỏa mãn.

   Nguyên Chấn Thiên đứng phía sau nhìn cậu ta vào, cũng có tiếp tục đuổi theo, thầm phỉ nhổ:"Tìm ai cũng tìm cậu."

   Thuận lợi bước vào nhà Lâm Tiêu, đứng ở trước cửa cẩn thận quan sát hồi lâu, trong long cười lạnh ngừng, chỉ bằng thủ đoạn này của ta mà muốn đến cậy cửa của cậu ta, ra chỉ là cùng cửa đánh nhau, trách được vẻ mặt dục cầu bất mãn như vậy.

   Ngón tay ở nắm đấm cửa khẽ gõ cái cộng thêm chìa khóa, cửa tự nhiên mở ra, trong phòng vẫn sạch như lúc .

   Cố Vân hôm nay đến cổng tòa cao ốc Hải Thiên, tại ở trong xe, liếc nhìn người đến kẻ quảng trường mà bồi hồi, ngồi bậc thang đài của phun nước ở quảng trường sững sờ nhìn dòng nước xoay chuyển đến ngẩn người.

   Tần Đại Trung thừa lúc xe dành riêng cho cũng đến cổng chính, thay đổi bộ âu phục sạch khác, đeo thêm cái kính râm to bản dù vậy vẫn làm giảm phong lưu phóng khoáng tự nhiên vốn có. Vừa liếc qua nhìn thấy Cố Vân ngồi ở bậc thang, vội tiến lên phía trước bước tới bên , cúi người ở trước mặt :"Nhìn bộ dạng em cứ như bị ma nhập vậy, muốn gặp mặt rất khó, vậy để tôi mang em vào nhé."

   Cố Vân nhìn thoáng qua Tần Đại Trung, rất mâu thuẫn đắn đo:" ấy nếu thấy em mà chán ghét làm thế nào đây." Tối qua từ khi thân mật tiếp xúc, cảm giác dán sát vào , thân mật lại vẫn luôn quanh quẩn trong suy nghĩ của , bình tĩnh cùng chờ đợi tự cho là đúng trước kia đều hóa thành hư ảo, thực rất muốn cứ như vậy đứng ở bên cạnh ấy, chỉ sợ đến ánh mắt ấy cũng đều cho mà thôi.

   Tần Đại Trung cảm thấy tâm tư như bị cào xé, đau xót khó tả đành cười khổ:"Vân a, em là do chúng tôi thưởng sủng ái mà lớn lên, ai có thể làm cho em bị ủy khuất, nhưng tại em lại vì người đàn ông mà khó xử chính mình đến mức này, em chúng tôi những người bên cạnh em phải làm thế nào đây?" Trách được Lăng Lan ăn hỏa dược, chút cũng nương tay đánh trận, tại cũng rất muốn tìm người để đánh trận.

   Ở Cố gia, Cố Vân là người phụ nữ duy nhất, trừ việc quét dọn vệ sinh do người phụ nữ trung niên đảm nhiệm còn đâu đến đến trong biệt thự cũng đều là nam, nhưng vẫn là có chút khác biệt, tất nhiên là trừ Cố Trường Phong ra, người đó vốn phải là người bình thường. Mọi người ở biệt thự họ Cố cũng chỉ có thể trông thấy nhu thuận linh động như vậy từ xa, tất nhiên là đem đầy thưởng quý mến đều giành hết cho , ở trong lòng trong mắt bọn họ là nơi duy nhất gửi gắm tình cảm chân thành, là người thân của họ. tại cứ như vậy trong mắt chỉ nhìn đến cái gã đàn ông có vẻ như chẳng ra làm sao kia, trong Cố gia ngoài mặt nhìn ra, cái tổ được chỉ định bảo vệ Lâm Tiêu kia cũng vẫn cẩn trọng như trước, nhưng là mỗi sáng sớm đều ở bãi cát thao luyện xác thực là muốn giết người mà.
   thư hồ, 1012, Nhi Đặng8 others thích bài này.

  2. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   truyện này tiến triển chậm quá bao h ac ms iu nhau nàng à...............
   thnak nàng:yoyo20::yoyo20::yoyo20:

  3. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   ta cũng chưa biết nữa, kiếm người phụ nàng ạ, năm nay năm cuối rồi ko có thời gian edit nên tốc độ hơi chậm nàng ới ơi @quỳnhpinky :yoyo59::yoyo59::yoyo59:
   quỳnhpinky thích bài này.

  4. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   Chương10.2
   Edit: Tiểu Lộc Hàm
   Ở Cố gia, Cố Vân là người phụ nữ duy nhất, trừ việc quét dọn vệ sinh do người phụ nữ trung niên đảm nhiệm còn đâu đến đến trong biệt thự cũng đều là nam, nhưng vẫn là có chút khác biệt, tất nhiên là trừ Cố Trường Phong ra, người đó vốn phải là người bình thường. Mọi người ở biệt thự họ Cố cũng chỉ có thể trông thấy nhu thuận linh động như vậy từ xa, tất nhiên là đem đầy thưởng quý mến đều giành hết cho , ở trong lòng trong mắt bọn họ là nơi duy nhất gửi gắm tình cảm chân thành, là người thân của họ. tại cứ như vậy trong mắt chỉ nhìn đến cái gã đàn ông có vẻ như chẳng ra làm sao kia, trong Cố gia ngoài mặt nhìn ra, cái tổ được chỉ định bảo vệ Lâm Tiêu kia cũng vẫn cẩn trọng như trước, nhưng là mỗi sáng sớm đều ở bãi cát thao luyện xác thực là muốn giết người mà.

   Cố Vân được sủng ái quen, đối với phản ứng người trong nhà như thế nào cũng đều có thể tiếp thu, người Cố gia đối với việc theo đuổi tình giống như chỉ dung duy nhất sợi dây thần kinh, liều chết đến cũng tuyết đối hối hận:"Tôi thích ấy, cứ như vậy biết làm sao?"

   Tần Đại Trung nhìn bộ dạng thẳng thắn của khi nhắc đến cái từ thích hay thích này, lòng muốn đập đầu vào tường, là xa nghe bằng mắt thấy xác thực cũng có khó khống chế được lửa giận, càng chết người hơn chính là lửa lớn đến vậy mà vẫn thể giúp .

   ", em nếu thích như vậy ta sớm muộn gì cũng là của em, tốt xấu đều sao cả, chỉ cần em có thể vui vẻ là được." Tần Đại Trung đem người kéo lên, để ý giãy giụa mà dắt vào bên trong. Còn chưa có mở đầu mà khó xử thành như vậy, khí thế của tiểu thư Cố gia đâu mất rồi.

   Cố Vân cũng có giãy giụa nữa mà theo vào, vốn rất muốn vào tại lại có người muốn lôi kéo, vậy nên biết thời biết thế thôi.

   Thẳng đường tới hấp dẫn ít ánh mắt mọi người, người đàn ông ôm lấy , phảng phất như trân bảo mà săn sóc chu đáo. cười tựa gió dịu ngoan nhu thuận, đôi bích bảo, là ao ước sát của mọi người.

   Khi hai người tới gần cửa kính vào công ty có người cúi đầu bước thẳng ra ngoài, Tần Đại Trung thoáng cái liền đem ôm vào trong lòng, tức giận nhìn chằm chằm cái kẻ đáng bị lăng trì kia cái, sau đó cúi xuống với người trong ngực, bộ dạng lo lắng bị dọa sợ. Lâm Tiêu ngay lúc đó nhìn thấy hai người họ, nhếch lông mày, đột nhiên cảm thấy nghi hoặc tại sao tối qua lại có thể cảm thấy hai người này có quan hệ.

   Cố Vân ngẩng đầu liền nhìn thấy Lâm Tiêu đứng đối diện cầm văn kiện trong tay mắt nhìn thẳng về phía , khóe miệng khẽ giật, lúng ta lúng túng cười cái, còn làm động tác duỗi tay ôm vòng, muốn nhắc nhở là ai.

   Lâm Tiêu nhìn cái liền hiểu được, đây là sợ nhớ là ai, xác thực đối với những người phụ nữ quan trọng để ý chút nào, nhưng đối với ấn tượng cũng đủ khắc sâu.

   Bất kể thế nào nữa, đến nơi này cho dù là khách, Lâm Tiêu cũng cố tỏ vẻ là thấy, đành tiến lên hai bước chào hỏi. Cố Vân vừa thấy, có lý do gì cưỡng lại được, muốn hất tay Tần Đại Trung ra để bước đến bên cạnh .

   Tần Đại Trung tự nhiên cũng nhìn thấy, trong long cam nguyện mà buông người ra, tự động lùi ra sau vài bước. Cố Vân chút do dự khoác tay Lâm Tiêu, lần này là nhìn ràng tất cả biểu tình của ,cố gắng ghi nhớ kĩ trong đầu, lông mày người đàn ông này lại nhướng lên, sau đó là vệt nhăn sâu, bộ dạng như có chuyện gì xảy ra muốn tách tay ra, nhưng lần này chỉ là mới chạm đến tay của , ngoan ngoãn buông ra. Lần này Lâm Tiêu có chút kinh ngạc, nghĩ tới nghe lời như vậy. Nhìn lại chỉ thấy người ta cười cười :" thể để ở công ty có phiền toái gì được, vừa rồi chỉ là để quên mà thôi." Kỳ là muốn cảm thụ lại cái cảm xúc đó chút thôi, có thể lần nữa ôn lại cảm thấy rất mỹ mãn rồi.

   Lâm Tiêu từ chối cho ý kiến về việc hôm trước, khách sáo :"Đến chỗ này có chuyện gì."

   " có, chính là muốn đến nhìn chút, thuận tiện vài câu, cùng nhau ăn bữa cơm có được hay ?" Cố Vân đầu óc vừa chuyển liền nghĩ ra ý tưởng hay này.

   " tại?" Lâm Tiêu nhìn loạt đồng hồ chỉnh giờ theo giờ các nước thế giới ở đại sảnh công ty :"Mới 9 giờ!"

   Cố Vân vội vàng : " sao, chỉ cần an đồng ý, em đứng đây chờ , đương nhiên nếu như tiện em cũng có thể đứng ở bên ngoài chờ , chỉ cần có thể ở cùng em thôi."

   Lâm Tiêu nhìn Cố Vân khẩn trương mà vặn vẹo ngón tay tròn mắt nhìn chằm chằm, cứ như bé con ngóng chờ, nếu đồng ý rất thương tâm khổ sở, cũng nên lời lời cự tuyệt:"Được rồi, vậy 11 giờ, gặp ở quảng trường phía trước."

   "Vâng, 11 giờ quảng trường phía trước." Cố Vân tự chủ lặp lại lần, nháy mắt lóe lên hưng phấn, sau khi xác nhận có sai vui mừng dị thường lại lo sợ thất hứa nên vội vã bước .

   Tần Đại Trung nhìn nổi nữa, trốn vào văn phòng giành riêng cho quyết định nhắm mắt làm ngơ.

   Cố Vân đường vui sướng ra ngoài, nếu phải vệ sĩ phía sau đuổi kịp nhắc nhở, phỏng chừng có thể ở hành lang lại lại đến n lần mà cửa thang máy ở đâu cũng đều sờ tới.

   Cố Vân xuống phía dưới cũng quay về trong xe mà vẫn ngồi ở chỗ trước đó ngồi, lần này hề còn vẻ mặt ngu ngơ, thay vào đó là khuôn mặt tràn đầy vui mừng, ánh mắt chờ mong nhìn chằm chằm cửa kính xoay tròn.

   Thay ca ban ngày cho Lão Thất là Đại Hùng mới từ nước ngoài trở về, tựa cửa xe, sắc mặt ngưng trọng nhìn Cố Vân cách đó xa, giữ tai nghe cùng đồng nghiệp trò chuyện:"Cậu xem, loại chuyện như này nên làm thế nào?"

   Trong tai nghe truyền đến tiếng đầy tức giận:"Ai biết, Đại Hùng cậu chuẩn bị chút, bao lâu nữa cậu có thể cút rồi."

   "Lão tử mới đến, muốn lăn cũng là mấy người các cậu lăn." Bị ném ra bên ngoài cũng 3 năm, rốt cuộc cũng có thể trở về nước, vẫn là ở biệt thự họ Cố tốt, bạn bè còn chưa tính, ăn ngon uống ngủ càng tuyệt, so với việc ở nước ngoài chỉ có thể cầm tiền lương đây quả thực chính là phúc lợi, bao nhiêu người ở nước ngoài liều sống liều chết chỉ vì có thể trở lại biệt thự Cố gia, lúc này lại muốn đem đuổi , có cửa đâu.

   Làm công việc của , ở bên ngoài làm nhiệm vụ khẳng định trước đó phải xem kĩ nắm bắt bản đồ địa hình, Đại Hùng cứ như vậy để ý xung quanh thấy ở ở hai chỗ có vài bong người rất quen thuộc xuất : "Có chuyện gì thế? Lão Lưu bọn họ cũn xuất động?"

   "Ừ, vì người đàn ông mà đại tiểu thư nhìn trúng muốn ra ngoài."

   " phải còn chưa xác định, làm sao lại cần bảo vệ chứ?" Đại Hùng gõ gõ cửa sổ xe,muốn tài xế bên trong lấy hộ ly cà phê, xem ra vẫn phải chờ lâu, nên muốn uống chút để nên tinh thần.

   "Ừ, lão Thi biết rồi, qua hai ngày nữa phải chạy vòng quanh thành phố H, chuyện muốn biết đều nên biết cả."

   Đại Hùng nhận lấy cà phê cùng đồng nghiệp tiếng cám ơn, tiếp đó hừ tiếng xem như là hiểu. Chuyện của cấp quả nên biết quá nhiều.
   p/s: Bạn hơi nhầm nhọt tí chút, truyện này có tất cả 76 chương, cơ mà mỗi chương vô cùng ngắn(5 trang word) bạn nào có muốn edit bộ này liên lạc với Hằng tỷ hộ mình nhé, (có bạn đồng ý làm rồi cơ mà bây giờ bạn ý còn 2 bộ nữa cơ, hoàn bên đó mới qua mình được) bạn là bạn cũng muốn đẩy nhanh tiến độ bộ này lắm cơ nhưng mà lại ko có thời gian, rất mong mọi người đến giúp sức để bộ này nhanh hoàn nhé!:Cheerleader::Cheerleader::Cheerleader:
   Last edited: 24/9/14
   thư hồ, 1012, Tóc Xù7 others thích bài này.

  5. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   truyện này hay quá k biết đến bao h a này mới thích chị............:021::021::021::021::021::021:
   thank nàng:Cheerleader::Cheerleader::Cheerleader::Cheerleader:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :