1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu Em Đến Tận Thiên Đường - Mạch Mạch Lang

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   mai bạn post bù cho các bạn nhé, hôm t6 bạn phải làm bài tập ko thể dứt ra được, mai rảnh up

  2. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   Chương 11: Ăn Cơm

   Edit: Tiểu Lộc Hàm

   Cố Vân vốn là ngồi đó đợi, chẳng qua mới hơn nửa giờ có người nhìn nổi nữa liền gọi cho Lăng Lan cú điện thoại, Lăng Lan để cho người đưa di động cho Cố Vân, cũng biết ở trong điện thoại cái gì Cố Vân liền ngoan ngoãn quay về trong xe, nhưng vẫn như trước ngóng nhìn ngoài cửa sổ.

   Rốt cuộc đến mười rưỡi, lúc này mới có thể từ trong xe ra quay lại chỗ cũ.

   Lúc này Cố Vân biết Tần Đại Trung vừa nhận cú điện thoại, hai lời liền bước vào văn phòng Lâm Tiêu, đem hết mấy người chờ chỉ thị như mây khói lượn lờ đều đuổi hết ra ngoài, tiện tay vứt áo khoác cho cậu ta, thúc giục cậu ta ra ngoài.

   Lâm Tiêu lúc ấy mặt đều đen sì, chuẩn bị nổi điên thấy Tần Đại Trung nhàn nhạt câu:"Cố Vân ở bên ngoài vẫn luôn chờ cậu, nếu cậu muốn hối hận tại hãy ra ngoài." Lời này ra sắc mặt Tần Đại Trung so với cậu ta còn khó coi hơn gấp bội, như chỉ cần cậu ta câu cự tuyệt tiếp đón cậu ta chính là trận đòn đau.

   Xưa nay đều là công việc đặt lên hàng đầu, tại rốt cuộc Lâm Tiêu kẻ cuồng việc rốt cuộc cũng nghĩ tới, cậu ta buổi trưa có hẹn cùng Cố Vân, nghĩ là nhớ nhầm thời gian lập tức giơ tay nhìn đồng hồ, tại vẫn chưa đến giờ liền ngẩng đầu chất vấn:"Có ý gì."

   " có gì ý tứ, cậu ở trong này cùng người ta đàm phán nửa ngày, còn bằng bồi ấy ra ngoài ăn cơm." chỉ làm việc vô dụng, Tần Đại Trung lời này ra hùng dũng kiêu ngạo, đợi đến khi cậu ta lại có vẻ nghi ngờ , liền có thể giơ tay đánh, là khí thuận mà.

   Lâm Tiêu hoàn toàn có cho cơ hội này, sau khi đem áo vest mặc xong cũng thuận tiện thu dọn xong văn kiện bàn, bất kể là vì cái gì hiển nhiên mấu chốt đều là ở Cố Vân, cần thiết cùng người khác lời vô nghĩa.

   Sau đó, Lâm Tiêu căn bản nhìn Tần Đại Trung cái; tại trong cảm nhận của , những người này đều là ăn no rửng mỡ, tuy rằng được hưởng lợi ích thực tế từ bọn họ, nhưng bọn bên này cũng là cố gắng làm việc, kỳ thực công sức bọn họ cũng bỏ ra rất nhiều, về phần kết quả đạt được sau khi chuyện lại biến thành xứng đáng với nó.

   Tần Đại Trung nhìn người bước ra ngoài hận đến nghiến răng, vốn là chuẩn bị với vài lời khó nghe, bây giờ người ta lại quá nghe lời, có cách nào để có thể động thủ đánh người khiến cho toàn than đều khó chịu.
   là quá bận a, sr các nàng vì ko đăng đúng lịch được, tại ta vẫn phải làm kha khá BT nên ko có thời gian để edit trn:th_74::th_74::th_74:, nhưng vì hứa nên đành làm 1 đoạn cho các nàng khỏi quên mất ta:th_78::th_78::th_78:, đến t4 sau khi nộp bài ta cố làm hết chương này đăng cho các nàng, và :th_73::th_73::th_73:t5 bù phần của t6 tuần trc nhé!
   thư hồ, 1012, Tóc Xù7 others thích bài này.

  3. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   chương hơi bị ngắn à nha............cơ mà ta đợi :yoyo57::yoyo57::yoyo57::yoyo57::fallingasleep::fallingasleep::fallingasleep::fallingasleep:
   nàng cố lên:ngu nuong::ngu nuong::ngu nuong::ngu nuong:

  4. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   Chương 11.2
   Edit: Tiểu Lộc Hàm
   Lâm Tiêu từ trong cao ốc ra vẻ mặt vẫn còn khó chịu, nhưng liếc nhìn thấy Cố Vân ngồi ở bậc thang lại cảm thấy chính mình nên mang theo cảm xúc bất mãn mà gặp mặt người ta nên điều chỉnh tâm trạng chút, thay đổi nét mặt bước nhanh về phía .

   Cố Vân cũng nhìn thấy , đứng dậy bước vài bước về phía , vừa tiến lên hai bước vừa cười :" Ở đây."

   Lâm Tiêu mắt nhìn lướt qua rồi lại chuyển tầm mắt về phía trước:"Quyết định ăn ở nơi nào?"

   Cố Vân để ý, giọng :"Em biết, nơi này em lắm."

   đều sinh sống chủ yếu ở thành phố S, đối với nơi nội thành này xác thực phải quá quen thuộc, khi đến cũng là xe đưa xe đón, nơi đến nhiều nhất cũng chỉ là đến trụ sở chính thần bí của Cố Thị nằm ở khu vực trung tâm nội thành, ngay cả tập đoàn Hải Thiên thuộc cao ốc phía trước kia, từ xa xa nhìn lại cũng cách rất xa.

   Lâm Tiêu tưởng rằng thường ở thành phố S, đây cũng là giải thích hợp lý nhất cho việc vì sao chưa từng nghe đến ở thành phố S có tồn tại đại gia tộc lớn như Cố gia. Đầu óc xoay chuyển nhanh chóng, nhấc chân bước về hướng đối diện, quảng trường phía trước là nơi buôn bán sầm uất nhất ở Thành phố S coi trọng cấp bậc xã hội này, bạn học của là Quý Giai có mở nhà hàng cao cấp ở ngay nơi này, có mấy lần có hẹn cũng sắp xếp tại nơi này, xét về hoàn cảnh rất tốt quan trọng hơn là rất yên tĩnh.

   được hai bước thấy Cố Vân đuổi kịp, liền quay đầu lại chờ đến gần. Cố Vân chạy chậm vài bước tới:" quá nhanh, em đuổi theo kịp."

   Lâm Tiêu bình thường đường xác thực khá nhanh, đối với loại công việc giành giật từng giây như của làm sao lại có khả năng lãng phí thời gian đường như vậy được, cũng thêm lời nào vô nghĩa, duỗi tay nắm lấy cánh tay của , đem kéo đến bên cạnh mình, bước chân chạm lại tiếp tục về trước.

   Đầu óc Cố Vân nhất thời trống rỗng, chân tự chủ bước theo , hai mắt vẫn luôn nhìn chằm chằm bàn tay , người qua bên cạnh nhốn nháo nhưng chỉ như ảo ảnh phiêu lãng trôi qua. Giữa hai người như tự hình thành thế giới, mang theo , chỉ cần theo , bất kể là đâu, bất kể là đến nơi nào.

   Chỉ là sau khi qua đường xong, Lâm Tiêu chút để ý mà tay của ra, chân lại thẳng bước về phía trước.

   Cố Vân thấy lúc lạnh lúc nóng chỉ trong thời gian ngắn hiểu được, cứ trơ mắt nhìn người càng càng xa.

   Kỳ Lâm Tiêu lúc mới bắt đầu cũng nghĩ nhiều, chỉ là hi vọng mau chóng tới nơi muốn đến, nhưng là người có cảm giác, bị nàng này nhìn cả đoạn đường, nơi bàn tay nắm lấy tay giống như có lửa, càng ngày càng nóng khiến có chút thoải mái. Lúc qua đường thể bỏ tay, đến khi sang đường xong, người đường cũng ít , khẩn cấp bỏ tay ra, lấy lại tốc độ ban đầu mà , hi vọng có thể đuổi kịp .

   còn nắm lấy cánh tay, Cố Vân giống như đứa bị lạc, buồn bã ỉu xìu bước đuổi theo , bỗng có người nhanh bên cạnh va phải làm cho bị đẩy sang bên, tinh thần loạn thành đoàn của Cố Vân bị dọa nhảy dựng, lúc hoảng hồn, nghe thấy phía trước có người vội vàng xin lỗi rồi lại vội vàng mà bước .

   "Tiểu thư, có nhiều người ở đây, nen cẩn thận chút." Đại Hùng muốn gọi là tổ tông sống, trước đây cũng có như vậy a, làm sao khi đến lượt người trở thành hoa si rồi.

   ấy ở đâu?" Cố Vân nhìn chung quanh, sớm còn bong dáng người nọ.

   Đại Hùng yên lặng nghe đồng nghiệp xung quanh báo cáo hành tung của Lâm Tiêu:"Cậu ta tới đây."

   Cố Vân rướn cổ lên tìm, quả nhiên thấy Lâm Tiêu quay trở lại, Cố Vân cẩn thận để ý thấy mặt vẫn còn sót lại vẻ lo âu, trong long lại bắt đầu rung động.

   " đuổi kịp?" Lâm Tiêu đến trước mặt , nhìn thoáng qua Đại Hùng cách hai người khoảng hai bước câhn.

   " quá nhanh." Cố Vân chỉ có thể ăn ngay .

   Lâm Tiêu lần nữa nắm lấy khuỷu tay của :"Ừ, thôi." Lúc này, Lâm Tiêu buông tay ra nữa.

   Cùng với Lâm Tiêu rẽ trái rẽ phải, rồi đến ngõ khá yên tĩnh, dừng lại trước cửa hang trước cửa có treo vài bồn hoa, xung quanh dùng hàng rào vây lại, trong đó gieo trồng rất nhiều loại hoa cỏ lạ mắt, lúc này mới bỏ tay ra, còn đợi quan sát ràng, dáng người của biến mất sau cánh cửa.

   Lâm Tiêu quay lại có chút hối hận, chính mình xác thực đến đây mấy lần, nhưng mỗi lần tới đều là trực tiếp vào dãy ghế ngồi cũng để ý chút khung cảnh xung quanh xấu đẹp như thế nào, chỉ cảm thấy trang hoàng cũng coi như thuận mắt, hôm nay lại đến, lúc này mới phát những nhà hàng cao cấp trang trọng đối tượng kinh doanh chủ yếu đều là các cặp đôi, giữa ban ngày ban mặt đều bật những ngọn đèn mờ ảo tràn đầy cảm giác ấm áp lãng mạn, với mục đích dẫn đến đâyhôm nay của hoàn toàn trái ngược. Nhưng nếu đến, cũng thể cứ như vậy tìm chô khác được, hi vọng có thể tìm được chỗ sang sủa hơn chút.

   Cố Vân theo sau bước vào, cũng phát nơi này có gì đó ổn, còn nhìn thấy bức tường từ cửa vào đều treo ảnh của các cặp đôi chụp tại quán, cẩn thận quan sát chút phát người trong tấm ảnh bắt mắt nhất kia người đàn ông là Lâm Tiêu chụp cùng người phụ nữ, mà người phụ nữ này nhìn thấy qua ảnh tư liệu, chính là em kế của Hạ Duẫn Nhi. Hai người ngồi đến là quy củ nhìn qua điểm mờ ám cũng có, thế nhưng lại xuất ở chỗ này, tâm ý cũng quá rành rành.

   Thoáng nhìn liền thấy Lâm Tiêu, quản lý nhà hàng rất nhanh nhận ra , tuy rằng thường đến đây, nhưng mỗi lần tới đều là bà chủ đích thân tiếp đãi, về phần lai lịch như thế nào, cũng cố tình nghe ngóng tìm hiểu qua là kim cương vương lão ngũ chân chính. Khó có khi thấy người xuất ở đây sao lại dám tiếp đãi cho tốt, đích than ra ngoài đón, còn để cho nhân viên báo cho bà chủ tiếng.

   "Tìm chỗ sang sủa chút." Lâm Tiêu dặn dò quản lý nhà hàng.

   Quản lý vừa nghe hiểu rằng hai người chỉ là quan hệ bình thường muốn tìm chỗ chuyện, vội dẫn người đến bàn gần cửa sổ là chỗ ngồi sang nhất của nhà hàng, vị trí này có thể nhìn ra vườn hoa bọn họ vừa qua, xung quanh còn kê chậu hoa vừa đúng che khuất người ngồi, đây là chỗ có phong cảnh tốt nhất ở đây. Lại chỉnh ngọn đèn đến mức sáng nhất, bên trong liền cảm thấy sáng sủa hơn rất nhiều.

   Sau khi Lâm Tiêu quan sát hồi mới thấy hài lòng gật gật đầu, kêu quản lý để thực đơn lại chọn xong wlaij gọi . Quản lý tiếng dị nghị phản đối, sau khi giúp họ đóng cửa tìm nhân viên ở lại đây để ý, lo lắng làm chậm trễ việc của .

   Lâm Tiêu Cố Vân thích ăn gì liền đưa thực đơn cho chọn, Cố Vân đón lấy, nghiêm túc lật xem, mới đầu cũng chỉ là tùy ý lật lật, nhưng là vừa nhìn đến tên những món ăn mới lạ ở bên trong chút để ý tập trung cẩn thận xem xét. Mãi cho đến Lâm Tiêu uống hết ly trà xanh, vẫn chưa chọn được món nào cả.

   Lâm Tiêu nhìn chọn được món ăn, chỉ có thể tự mình cầm lấy quyển thực đơn khác, dựa theo ký ức mà tìm ra mấy món tồi trước đây ăn, hơi nhích qua chỉ vào mấy món ăn đó :"Cái này thế nào?"

   Cố Vân lấy lại tinh thần từ trong quyển thực đơn, ngẩng đầu nhìn 1 cái : "Cũng tệ lắm, rất xinh đẹp ."

   Lâm Tiêu nghi hoặc đây rốt cuộc là thích hay là thích đây, tiếp theo lại hỏi:"Em thích ăn những thứ gì, cho nghe, tìm chút."

   Cố Vân nhíu mày nghĩ, thích ăn thứ gì sao? biết nữa, ở biệt thự họ Cố những người chuyên phụ trách chăm sóc cho còn biết ràng hơn cả chính nữa, nhưng hôm nay uống cháo mùi vị khá nhạt, cũng ăn được hơn phân nửa chén:"Nhạt ."

   "Nhạt ?" Nhạt chính là khẩu vị gì đây, Lâm Tiêu có chút đau đầu, trách được cùng phụ nữ ở chung nổi, đến lời đều nghe hiểu sao có thể ở chung đây. thể đem thời gian bữa cơm này đều lãng phí ở việc nghiên cứu thực đơn được:"Được rồi, nếu em có đặc biệt muốn ăn cái gì, vậy chọn."

   Cố Vân cười hì hì, chút do dự đem thực đơn khép lại đặt ở bên, mấy chuyện trong sinh hoạt này, nếu tự nguyện quyết định còn gì tốt hơn nữa.

   Chưa kịp đợi Lâm Tiêu gọi người, ngoài cửa người phụ nữ xinh đẹp quyến rũ ăn mặc thời thượng tinh xảo bước vào, mùi nước hoa thơm nồng, tóc xoăn dài, mặc váy dài cổ chữ V xe sâu, eo thon mông đầy, là gợi cảm mê người.

   srr các nàng, định là hôm qua đăng hết chương này cho các nàng, cơ mà mệt quá, edit dở ngủ gật luôn, hôm nay đăng hết chương 11 ngày mai ta đăng chương 12 bù cho các nàng mấy hôm ta bận nha, sang tuần ta còn vài báo cáo nữa nên cuối tuần ta đăng truyện của cả tuần hén:th_20::th_20::th_20::th_48::th_48::th_48:
   p/s: bợn chỉnh sửa lại từ đầu theo cầu của mod, bạn nào có hứng thú có thể đọc lại từ đầu cho mượt nha:th_78::th_78::th_78:
   Last edited: 2/10/14
   thư hồ, 1012, Nhi Đặng6 others thích bài này.

  5. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   ôi ôi 2 ng này tnay đến bao h ms thấy as mặt trời đây.........k biết khi rồi a tnao chứ ta thấy a lạnh lùng quá :yoyo57::yoyo57::yoyo57::yoyo57::yoyo57::yoyo57:
   thank nàng

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :