1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu Em Đến Tận Thiên Đường - Mạch Mạch Lang

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   Chương 12.1:Ăn Chung

   Edit: Tiểu Lộc Hàm

   "Lâm Tiêu, cậu hôm nay sao lại rảnh rỗi đến đây?" Mỹ nữ lễ phép lướt nhìn Cố Vân ngồi đối diện cố ý bỏ qua chỉ lo cùng Lâm Tiêu hàn huyên, cái nhìn kia ràng có ý dò xét.

   Lâm Tiêu thấy người tới, chút kinh ngạc cũng có trong mắt lại càng kinh diễm, dường như đối với tất cả phụ nữ đều là như vậy, khách sáo có lễ:"Tôi đưa người bạn đến nơi này ăn cơm, à, giới thiệu chút, đây là Cố Vân, đây là Quý Giai là chủ nhà hàng này." Lâm Tiêu đứng dậy, giới thiệu Quý Giai thực cụ thể còn Cố Vân chỉ có cái tên mà thôi.

   Quý Giai mặt mở nụ cười , bộ dáng hào phóng vươn tay ngọc ra nhưng Cố Vân chỉ nhìn lướt qua ta cái, ánh mắt cũng thèm để ý nhiều hơn chút rồi chuyển sang hướng khác. Ở nhà họ Cố vốn thường tiếp xúc với người lạ, chính vì vậy người ta có muốn nịnh bợ cũng thể, hai vị đại gia trưởng kia chưa từng dạy qua cho chuyện tự làm khó bản thân cho nên thích ta, có thể cười cười với ta là nể mặt mũi Lâm Tiêu rồi.

   Bị bộ dạng lạnh nhạt như thế đáp trả, Quý Giai dù sao cũng sống lâu trong xã hội hỗn tạp cũng chút để ý, chỉ là đối với Lâm Tiêu như cười như lướt nhìn, ngầm , khó có khi mang theo phụ nữ đến nơi này nên coi như là có vấn đề gì cả. ta nhìn thoáng qua, chỉ cảm thấy bé này gia cảnh hẳn tồi, trong nhà hẳn là được ngàn vạn thương cưng chiều thế nên ra ngoài mới có cái bộ dạng kiêu ngạo từ nhìn xuống như vậy, ràng có ý đối với Lâm Tiêu thế nên đối với tất cả phụ nữ xuất bên cạnh đều tràn ngập địch ý như thế, cũng có thể lý giải vì bé tự cho là rất thanh cao, ai cũng đều thể đặt được vào trong mắt . Từ khi ta xem như là gả vào cửa nhà hào môn, loại bé này thấy nhiều rồi, tuy rằng trong lòng rất là bực dọc nhưng cũng đáng để ta chấp nhặt với bé.

   Quý Giai hào phóng chút để ý cười với Lâm Tiêu:"Em này từ đâu đến nha, rất là thanh thuần đó." ta lời này kỳ muốn thử thăm dò, dù sao lấy tính cách của Lâm Tiêu có thể mang phụ nữ ra ngoài ăn cơm, lại còn chỉ có hai người, đây quả thực là chuyện kinh thiên động địa đó nha, đến cả Hạ Duẫn Nhi cũng có được đãi ngộ này. Lời thâm ý ai cũng có thể nghe ra.

   Lâm Tiêu trước sau như mặt vẫn có biểu cảm gì, cũng có tiếp lời ta, chỉ là tầm mắt tự giác lại chú ý đến Cố Vân, thấy vẻ mặt bình tĩnh như trước nhìn ra ngoài cửa sổ, phảng phất như căn bản nghe hiểu lời của Quý Giai, chút phản ứng cũng có cho.

   Thấy như thế, Lâm Tiêu lại càng muốn uổng phí tâm tư thay giải thích:" đến vừa đúng lúc, đồ ăn nhờ gọi giúp tôi." xong cầm lấy thực đơn trực tiếp giao cho ta, rất ràng làđể cho ta làm.

   Vốn là đợi chờ câu giải thích gì đó, Quý Giai nhất thời tròn miệng trợn mắt, đây là cái quái gì nha, sốt ruột đuổi ta sao, xem bộ dạng này có vẻ như sợ làm phật ý người ta á. Rốt cuộc là lai lịch như thế nào, đén cũng thể áp chế được đây, lại Quý Giai lúc này cũng giống như ngày xưa, nhà chồng ta ở thành phố S cũng coi như là hào môn, chồng ta tuy rằng so với Lâm Tiêu có chút thua kém nhưng gia thế mạnh hơn Lâm Tiêu rất nhiều, giờ muốn kinh doanh tốt còn phải dựa vào quan chức, thậm chí Lâm Tiêu cũng tìm đến nhờ ta hỗ trợ. Trước đây sau khi bị Lâm Tiêu cự tuyệt, Quý Giai cố tìm người đàn ông tốt hơn Lâm Tiêu về mọi mặt, dù tại có kém hơn đôi chút về khí chất nhưng mà loại chuyện nở mày nở mặt này quả thực làm cho ta đắc ý rất lâu rồi. Hôm nay cậu ta sao lại có thể vì người phụ nữ biết nặng này mà dám cho ta mặt mũi như vậy, còn xem ta là nhân viên đến phục vụ gọi món nữa chứ.

   Quý Giai tức tức nhưng cũng có đem suy nghĩ ra, dù sao đắc tội Lâm Tiêu cũng có chỗ gì tốt, nhưng mà sắc mặt rất khó coi. chút khách khí mà lạnh nhạt trào phúng cậu:"Được, đến đúng lúc, quấy rầy ."

   Như cũ lắc mông mà , chầm chậm ra đến cửa, phất tay gọi người gọi món ăn, từ trong túi lấy ra di động gọi cú điện thoại, Hạ Duẫn Nhi tại nghiệp rất phát triển, theo thầy giáo Paris tham gia tuần lễ thời trang. tại ta nghiệp đắc ý mà người đàn ông ta nhìn trúng cũng sắp bắt được vào túi, nếu như biết có người chắn ngang đường biết cảm thấy thế nào nha, nhưng dù thế nào cũng phải giải thích rang với người ta chút, bé mới xuất iện này nhìn cũng phải là người bình thường đâu a.
   Last edited: 4/10/14
   thư hồ, 1012, Tóc Xù7 others thích bài này.

  2. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   2 ng chưa có tiến triển mà tiểu 3 khắp nơi ôi hóng quá nàng ơi please spoil chút .:yoyo23::yoyo33::yoyo23::yoyo23::yoyo23:..:017::017::017::017::017:........mà có vẻ HDN chưa xuất kia cũng ghe gớm nhỷ:yoyo26::yoyo26::yoyo26::yoyo26:
   thank nàng:yoyo19::013::013::013::013:

  3. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   Chương 12.2
   Edit: Tiểu Lộc Hàm
   Trong phòng, sau khi Quý Giai ra ngoài, Cố Vân coi như chuyện gì cũng xảy ra vẫn đối với Lâm Tiêu cười cười, bộ dáng tại so với bộ dạng trong trẻo lạnh lung vừa rồi như là hai người hoàn toàn khác nhau.

   Lâm Tiêu cũng để ý việc này, kỳ cũng suy nghĩ về Cố Vân giống như Quý Giai vừa rồi, chỉ là càng hiểu them rằng lai lịch của Cố Vân xác thực phải là chuyện đùa mà thôi.

   Trong phòng trầm mặc hồi, Lâm Tiêu rót cho chén trà, đưa cho hỏi:"Lần này chuyện đảo san hô là mấy người giúp sức?"

   Cố Vân chút giả bộ gật gật đầu:" phải muốn sao?"

   Lâm Tiêu nhất thời sửng sốt, nhưng lại nghĩ tới tối qua ở Cảnh Tú, hai người chuyện có được mấy câu cũng biết rằng cách chuyện của đối phương thể lấy cách đối đãi với người bình thường được. đến đây, Lâm Tiêu cũng nhịn được mà dứt khoát trực tiếp hỏi vấn đề vẫn luôn thắc mắc:"Mấy người muốn cái gì đây?" Cho tới bây giờ, Lâm Tiêu đều hỏi là mấy người, chưa từng nghĩ đến đó là hành động cá nhân của Cố Vân.

   Cố Vân nghe thấy cười híp mắt, đỏ bừng cả mặt, bộ dạng thiếu nữ ngượng ngùng hoàn toàn ra:"Em muốn với em quen nhau."

   Đáp án ngờ đến này đột nhiên ra, Lâm Tiêu dù có chuẩn bị, nhưng đột nhiên lại trực tiếp như vậy khiến rất ngỡ ngàng, cho tới bây giờ đều là bàn bạc điều kiện buôn bán kinh doanh, tại lại là vấn đề tình cảm cá nhân làm sao có thể thích ứng kịp nổi.

   Lại hồi trầm mặc, Lâm Tiêu quyết định hỏi thẳng vấn đề: "Chúng ta hình như chưa từng gặp qua."

   "Đúng vậy, em mấy ngày trước cũng là lần đầu tiên gặp , trước đó vẫn là ảnh chụp, loại chuyện này thực kỳ diệu, em chính là thích , đó, nhà họ Cố chúng em chưa bao giờ dối về chuyện tình cảm." Cố Vân chuyện có chút nóng nảy gấp gáp, nhưng lại vô cùng chân thành, nếu là người có chút tinh mắt đều biết lời thể giả được.

   Lâm Tiêu xác thực hoài nghi độ chân của , dù sao trước đây cũng có nhiều người vừa thấy mặt tuyên bố thích , chỉ có thể lý giải đây là rung động đầu đời của nên nhất thời mê hoặc, ngón tay ở mặt bàn khẽ gõ chút, lại hỏi: "Cha mẹ em có biết ?" Nếu là như thế, Lâm Tiêu cảm thấy cần thiết phải cùng người nhà chuyện chút.

   Cố Vân nghi hoặc khó hiểu, chuyện đó trong lúc này có quan hệ gì chứ, nhưng vẫn rất vui vẻ đồng ý giải thích chút về tình huống gia đình , dựa theo suy nghĩ của Cố Vân việc này chứng tỏ hai người họ phát triển thêm được bước: "Cha mẹ em mất từ sớm, là chú của em cùng người chăm sóc cho em, trong nhà còn có rất đông người, ở thường xuyên là có Chu quản gia, Lão Thất..."

   "Tôi là , người nhà em đồng ý em làm như vậy?" Lâm Tiêu mau chóng cắt ngang lời của , lời của hoàn toàn lạc đề nếu cứ để co them biết bao giờ mới xong nổi.

   "Đồng ý a, vì sao lại đồng ý? Nếu tin, hôm nay em có thể dẫn gặp bọn họ."

   "Công trình ở đảo san hô này cho chúng tôi, bọn họ đồng ý?" Lâm Tiêu sợ hiểu được, lặp lại lần nữa.

   " phải công trình ở đảo san hô mà là đảo san hô cho bọn ." Cố Vân rất thẳng thắn sửa cho đúng hiểu lầm của Lâm Tiêu.

   Cửa đột nhiên bị mở ra, có nhân viên phục vụ tiến vào mang thức ăn lên, Lâm Tiêu chưa có phản ứng lại kịp, vừa rồi hẳn là có nghe lầm chứ, vẫn luôn cho rằng nhận thầu được công trình này là do bọn có được bản thiết kế tốt nhất, từ khi có Tần Đại Trung gia nhập bất kể người này ra sao hay làm thế nào, nhưng tóm lại là bọn họ có điều kiện hơn hẳn này rồi. Nhưng lại là toàn bộ đảo san hô, kiện này bọn họ có nghĩ cũng dám nghĩ tới, tuy rằng bọn họ có được tư cách sử dụng gần đảo san hô, nhưng từ ý nghĩa nào đó mà , hẳn là được đảo san hô này . Nhưng làm sao lại có khả năng, bao nhiêu người tài giỏi cũng dám bản thân có thể có được cái này đảo, tuy rằng họ đều ngừng mắc trong bóng tối.

   Lâm Tiêu chờ sau khi nhân viên phục vụ ra ngoài, so vừa rồi càng thận trọng hơn biết bao nhiêu lần, đối với Cố Vân nghiêm túc chân thành :"Việc này em có thể quyết định sao?"

   Lâm Tiêu là nghiêm túc, Cố Vân lại cảm thấy chỉ cần chịu hỏi khoảng cách với kết quả mong muốn lại càng được rút ngắn hơn so với việc tự phát ra. Cố Vân thỏa mãn, ánh mắt dời quan sát cốc đồ uống xinh đẹp, trong tay cầm ống hút, nhàng uống ngụm, hương vị ngọt ngào lại lạnh buốt, ở trong nhà chưa từng uống qua loại nước lạnh như vậy. Nghe thấy Lâm Tiêu đặt câu hỏi, hàm hồ trả lời:"Vân Lam Hoàn Cầu."

   "Vân Lam Hoàn Cầu?" Lâm Tiêu cần phải cẩn thận suy nghĩ cũng hiểu được, nhịn được tự giễu, vấn đề rất giản a, khách sạn thuộc Vân Lam Hoàn Cầu là thương hiệu đứng đầu toàn thế giới, ở thành phố H họ sở hữu cả đường bờ biển dài, độc chiếm riêng cả bãi cát rộng. Tuy rằng sau này cũng có vài khách sạn cao cấp khác cũng có độc chiếm riêng, nhưng thể nào so sánh với Vân Lam Hoàn Cầu kia dù là phong cảnh hay đến chất cất đều là tuyệt hảo nhất, mà đảo san hô lại ở ngay đối diện với Vân Lam Hoàn Cầu, nếu Vân Lam có dã tâm ai tin tưởng.

   Mấy ngày nay về chuyện đảo san hô, ai cũng đều đợi Vân Lam ra tay, nhưng thủy chung lại có động tĩnh gì, bọn họ động nên ai cũng dám công khai làm lớn, mọi người đều cẩn thận trông ngóng, tuy biết hi vọng lớn nhưng vẫn đỏ mắt ngóng đến, là khó để dễ dàng buông tha, nhưng là càng ai ngờ đến đó là cái tập đoàn Hải Thiên nho mấy tên tuổi lại có thể nhảy vào hưởng lấy việc thiết kế xây dựng cả công trình. Tất nhiên Hải Thiên còn có mục đích khác, đây là tính toán trước khi Cố Vân xuất , chuyện này có thể tăng cường tiếp xúc với những tập đoàn đứng đầu về khách sạn, tốt nhất là có thể đạt được cái hợp tác hạng mục nào đó, đây cũng là lý do mà vì sao hay ra vào tìm hiểu tổng bộ của Vân Lam Hoàn Cầu tại khu vực Châu Á thời gian trước.
   @quỳnhpinky bạn làm đến đâu up đến đó thế nên cũng chưa biết cái gì spoil làm sao được :th_4::th_4::th_4:
   có gì cứ chờ nha, bộ này làm khó quá cơ mà chả có ai xung phong giúp đỡ nên bạn cố chờ vậy:th_43::th_43::th_43:
   thư hồ, 1012, Tóc Xù6 others thích bài này.

  4. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   Vì trình độ của bạn văn hóa ngôn ngữ của bạn ko theo kịp tác giả làm bạn cảm thấy là hổ thẹn nên quyết định đóng cửa tu luyện nâng level * ra là ko biết edit làm sao vì chả hiểu mô tê răng rựa:06(1):*. Chương 13 bạn quyết tâm làm mất gần 1 tuần mà chả hiểu nó về cái gì, có bạn nào giúp ta với. Vì vậy ta cố edit cái chương này *mà thời gian chưa biết đến bao giờ mới xong*:062:Mong các nàng thông cảm nếu nhớ thương Vân Tiêu couple nhé:018::018::018:

  5. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   Chương 13.1

   Edit: Tiểu Lộc Hàm

   "Mấy người có được Vân Lam Hoàn Cầu?" Tuy biết rằng chỉ có thể là như vậy, nhưng Lâm Tiêu vẫn nhịn được hỏi ra miệng.

   "Có 40% cổ phần được quyền khống chế, vì có được lượng cổ phần chiếm tỷ lệ lớn nhất, hơn nữa phần lớn cổ phần của mọi người đều là do chúng em đưa tặng, nắm giữ phần còn lại đều là người có năng lực rất tốt hoặc là những người trung thành công tác lâu năm, mà những người này bản thân lại có quyền quyết định."

   "Vậy William kia cũng là?" Lâm Tiêu trong đầu lướt qua gương mặt vô số lần nhìn thấy qua tin tức và cuộc họp tài chính, kinh tế quan trọng, là người có nước da trắng mập mạp cộng thêm cái bụng bia to oạch, gặp người đều tươi cười nghênh đón, được xưng là lão mập cao giá của giới khách sạn, chính là ông chủ thường xuất của Vân Lam Hoàn Cầu.

   "Ông ta? Xem như là hình tượng xuất ra bên ngoài thôi, vẫn luôn thay chúng em làm việc." Cố Vân cười mấy quan tâm, mấy ngày nay việc nguyên liệu ăn uống của Lâm Tiêu nơi này đều là do ông ta mình ôm lấy mọi việc, cố gắng tìm kiếm toàn thế giới mang về.

   tới William người này, phải ông ta làm từ thời vị gia chủ họ Cố tiền nhiệm.

   Mấy đời của gia tộc họ Cố gần như đều sinh ra nghiệt, mỗi vị Gia chủ Cố gia đều là tinh trong thế hệ, cũng biết có phải tất cả tinh hoa đều tập trung ở người hết hay nữa, mỗi đời gần như đều chỉ có độc nam đinh, vì sao lại gần như đó là do trường hợp ngoại lệ duy nhất Cố Vân, chính là lai lịch của Cố Trường Phong cũng có chút quỷ dị.

   Cố gia có nhóm người làm công việc chuyên môn cứ mười năm phải tập trung lại lần, họ khắp thế giới tìm những đứa trẻ có tư chất tốt nhất, nhóm người này tìm kiếm những đứa trẻ từ năm tuổi đến mười lăm tuổi, ưu tiên nhi. Dùng tiền danh nghĩa là tài trợ để bồi dưỡng, đặc biệt là phát triển sở trường của những đứa trẻ ấy, rồi tất cả các số liệu được tập trung tại tổng bộ, những đứa trẻ đặc biệt ưu việt nổi trội được người có chuyên môn kiểm tra, sau khi xác định rang phân phối theo cấp bậc ABC, đến lúc này từ hang trăm nghìn đối tượng được khảo sát chỉ còn lại mấy nghìn, rất nhiều người chỉ được xếp vào cấp C, nhưng cũng có ít đứa trẻ được xếp vào cấp B, nếu bị đánh giá ở cấp C được tiếp tục quan sát, nếu lên đến cấp B có tư cách đến nơi tập trung mà Cố thị vì muốn đào tạo những đứa trẻ này ở môi trường tốt nhất xây dựng, nhưng tuyệt đối có bất cứ thiên vị nào, nếu đối tượng phải là nhi thêm thêm giảm giảm cũng chỉ còn mấy trăm. Có thể xuất ở nơi này tất nhiên có thể được vương quốc Cố thị tiếp nhận và trọng dụng. Từ lí do đó nên có thể bài giảng của bọn họ có ảnh hưởng lớn phạm vi toàn thế giới, các trường học thế giới phải rất may mắn mới có thể mời hai vị đến giảng vài lần, nhưng nếu muốn thường xuyên lui tới đó nghĩ cùng đừng có nghĩ.
   Đây là tất cả những gì bạn cố làm được trong hơn tuần qua, ko phải do lười, tuyệt đối luôn đó tất cả tội lỗi đều là do tác giả.:th_4::th_4::th_4:. Nếu bạn nào hứng thứ hãy đk tham gia làm bộ này nhé, vì bạn quyết tâm dứt áo ra dù bạn rất tiếc khi lại bỏ ngang xương thế này:yoyo44::yoyo44::yoyo44: bao công sức đổ vào mới lết được đến đây:th_4::th_4::th_4:.Mọi ng thông cảm cho bạn nhé, bạn qua post Quân hôn kiếm việc làm đây :runintears::runintears::runintears:
   thư hồ, 1012, Tóc Xù8 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :