1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu Em Đến Tận Thiên Đường - Mạch Mạch Lang

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tieu An

   Tieu An Member

   Bài viết:
   16
   Được thích:
   73
   Chương 16: Biết chuyện.

   Edit: Tieu An

   Lúc này Lâm Tiêu đúng là biết chuyện Nguyên tiểu thúc sắp rơi vào cái hố nước vừa sâu vừa nóng này. Việc qua lại với Nguyên gia ra đến thời Nguyên Chấn Thiên coi như chặt đứt, Nguyên lão gia tử trước khi chết vẫn cố hỗ trợ đứa con này. Ông đến chết vẫn cố dặn dò chú nuôi lớn cậu ta khỏe mạnh, tốt nhất là đừng trở về nước nữa.

   Nhưng Nguyên Chấn Thiên cam lòng vẫn muốn về nước, hùng hổ tìm chú của , phải hỏi bằng được kẻ thù năm đó rốt cuộc là ai. Chú Nguyên cười mỉm, nếp nhăn khóe mắt rẽ hình đuôi cá, nhớ năm đó tuổi trẻ sung sức, bây giờ trầm lắng theo thời gian, nửa lời cũng chịu , chỉ để lại câu như vậy: “Nguyên gia còn cần cháu nối dõi”. Sau đó nhanh chóng rời .

   Khi phát chuyện đảo san hô, cùng với đủ chuyện thần bí của Cố gia, tìm ra người hỏi thăm nên chỉ còn cách liên hệ với ông chú . Nguyên Tắc chỉ bảo hỏi thăm chút, sau đó liền cúp điện thoại.

   Mới chưa quá ngày, lại trực tiếp mệnh lệnh phải tránh xa nhóm người Cố gia, Lâm Tiêu ban đầu muốn giải thích rằng thái độ Cố gia bây giờ vẫn tương đối ôn hòa, khó mà …Ai ngờ được ông chú bình thường thanh lịch tao nhã lại mở miệng mắng ngay tại chỗ, bảo nếu nghe theo kết cục của Nguyên gia chính là kết cục của cậu.

   Lâm Tiêu cùng Nguyên Chấn Thiên đưa mắt nhìn nhau, cái gì cũng dám nữa, đành nghe theo.

   Ngày hôm sau, chú Nguyên liền gọi hai người liên hệ Hoắc Chính Hoa, mang lai lịch người này cụ thể, căn dặn kĩ càng trước khi hai bên thỏa thuận xong, được cùng con cái của dây dưa mập mờ.

   Lâm Tiêu bây giờ cũng chỉ là thương nhân thuần khiết, chỉ tập trung theo đuổi trình độ công nghệ cao, giao thiệp với quan trường chưa sâu, cho rằng đây là cấm kị. Người do chú Nguyên giới thiệu nên hoàn toàn nghe theo, phía bên kia mập mờ đòi điều kiện, thêm thêm giảm giảm sau đó cũng đáp ứng hết. ra khéo người khác tin, lúc Lâm Tiêu cùng Nguyên Chấn Thiên lúc thầm bàn bạc, đều mang tâm tình như gả con ,biết chú Nguyên ở thủ đô cũng dễ dàng, ở thành phố S nhà mẹ đẻ cũng tỏ vẻ có chút phát đạt, chừng còn có thể giúp chú 1 phen.

   Lâm Tiêu giấu giếm chú Nguyên nửa, rời khỏi đấu giá là vì Cố gia. Lấy tư cách Hải Thiên tranh đoạt bộ phận công trình xây dựng, đây hoàn toàn là chuyện cạnh tranh buôn bán, dính dáng đến bản thân nhiều, cần phải tránh.

   Về phần tại sao trong điện thoại chú Nguyên lại vội vàng, nhưng trực tiếp từ thành phố S đến đây ngăn cản bọn họ, điểm ấy họ còn chưa nghĩ đến.

   Sau vài ngày, Cố gia có chút động tĩnh nào, ban đầu nghĩ Tần Đại Trung ở nhà cũng phải lộ ra chút biểu , nhưng người ta vẫn như trước cùng làm, nên ăn ăn nên ngủ ngủ, chuyện liên quan đến hạng mục của , cũng cự tuyệt chút nào. Lúc rảnh rỗi còn lượn qua phòng thiết kế, ngồi lát mất cả buổi trưa làm gì, hứng trí nổi lên còn bắt đầu tự mình thiết kế vài thứ, cao nhân ra tay biết ngay sâu cạn, ban đầu còn có người phục, cuối cùng đều phải quỳ dưới ống quần của cậu ta, lúc rảnh rỗi mọi người còn biến cậu ta thành tổ tông mà hầu hạ.

   Lâm Tiêu cũng coi như bình tĩnh được, có trợ lý tài giỏi , ở nhà lại có Tiểu Chung có thể xử lý được mọi việc, nhưng thấy mấy lần Cố Vân xuất trước mặt nữa, hiểu sao lại thở phào nhõm, có thể lấy chuyện công ra bàn bạc, còn đỡ hơn là chuyện tư cứ dây dưa mập mờ. Nếu Cố Vân muốn liều chết lao vào , muốn từ chối cũng có biện pháp đến mức xúc phạm người ta, nhưng mà cũng bó tay làm được.

   Lâm Tiêu bình tĩnh, nhưng Nguyên Chấn Thiên sao, mấy ngày nay chạy đến nhà Lâm Tiêu ăn chùa uống chùa càng siêng năng, mục đích chủ yếu là nhìn Tần Đại Trung có thay đổi gì, kết quả người ta so với người khác lại càng thản nhiên, mặc cho Nguyên Chấn Thiên suy tính cái gì, cùng Tiểu Chung liếc mắt đưa tình thèm che giấu chút nào, các loại đùa giỡn đều thi triển, sém chút mù mắt chó của Nguyên Chấn Thiên, đối với người chỉ thích phụ nữ như , nhìn đối phương hai giới đều ăn chút xấu hổ cũng có, có đôi khi trong đầu xuất ý nghĩ lệch lạc, hay là lúc ấy ấy với đàn ông có mùi vị khác. Sau đó bắt đầu ảo tưởng…đến lúc muốn ói mới thôi.

   Tần Đại Trung cùng Tiểu Chung mắt thấy trai thẳng sắp bị uốn cong trở lại, hai người lại càng làm trò nhiều hơn.

   Mãi lúc sau, tầm mắt Tần Đại Trung cùng Nguyên Chấn Thiên tìm tòi nghiên cứu giao nhau trung, nhìn thẳng ba giây lửa văng tung tóe khắp nơi, mới nhàng cầm miếng bánh quy mình ăn nhét vào miệng Tiểu Chung, lạnh nhạt : “Có việc , có việc tìm người khác chơi, dạo này bực bội đây.”

   Nguyên Chấn Thiên chỉ chờ cậu ta hỏi câu này, tự động bỏ qua cái câu sau khó nghe kia. Đây là do tự tìm, nhưng dù thế nào cũng phải thăm dò chút ý từ, dời cái cổ mỏi, tựa vào tay vịn sô pha, giả mù sa mưa : “Gần đây… tồi nhỉ”

   Tần Đại Trung cúi đầu trong đĩa lựa hoa quả, nghe vậy run lên, hoa quả cũng còn muốn ăn nữa, từ từ rụt tay trở vể, dang rộng tay đặt lưng tựa sofa, vẻ mặt kiên nhẫn : “Tôi tốt hay , quản cái gì, hỏi cái muốn hỏi ấy.” thấy bây giờ tìm Tiểu Chung nhiều quá muốn nghiện luôn à, tên súc sinh họ Lưu kia nhất định cho sống thoải mái.

   Nguyên Chấn Thiên bị dội chậu nước lạnh, lồng ngực vừa tích tụ bực bội vừa run rẩy, lý trí vẫn còn khiến mông đóng đinh ghế salon, trợn trừng mắt đem tổ tông mười tám đời nhà người ta xách ra mắng, để ý hậu quả sau này, giọng điệu kém vui : “Cậu ấy đồng ý, cậu còn ở chỗ này làm gì?”

   Tần Đại Trung cười hừ hừ, ung dung thò tay vào trong túi Tiểu Chung móc ra gói thuốc lá, ngậm lấy cây, còn lại thả vào chỗ cũ, sau đó đem thuốc lá đưa cho Tiểu Chung, Tiểu Chung ngậm trong miệng, lấy ra bật lửa đốt, hít hơi sâu, sau đó lại chuyển tới bên môi Tần Đại Trung, lại ngậm. Động tác liên tục thuần thục ăn ý, giống như đưa đôi đũa vậy

   Nguyên Chấn Thiên nhìn đến nỗi mắt muốn ra máu, tiểu nhân trong lòng run rẩy, nhìn xem, phải chỉ hút điếu thuốc thôi à, mẹ nó, lão tử cũng phải tìm người đàn ông nào đó thử chút. Ta phi, đàn ông vô tích

   Vòng khói tản ra, Tần Đại Trung đúng lúc quan sát chút, biết là vừa vặn, nếu chắc người này chạy mất, lại nhà ra ngụm khói vòng gằn từng chữ : “Sợ các cậu đến lúc đó tìm thấy người.”

   “Là sao?” Nguyên Chấn Thiên dùng nhẫn nại siêu cường tiếp tục hành hạ mình.

   “Ý mặt chữ.” Tần Đại Trung ngẫm lại cảm thấy mình tại cũng lưu lạc tới mức làm thuê cho chồng người ta, phải truyền lời hộ tới nơi chốn, cũng nên làm hết sức mình mới được, đành ngồi dậy tiến gần đến mặt cậu ta, tầm mắt cùng Chấn Thiên cách nhau chỉ chừng 3cm, nghe thấy được cả hô hấp

   Nguyên Chấn Thiên ngửi được mùi khói và bạc hà người cậu ta ràng, da gà thân đều nổi hết lên, lúc nhảy bật ra muốn mắng to Tần Đại Trung lên tiếng rất là nghiêm túc: “Ấn đường biến thành màu đen, mây đen che kín, hướng Bắc rước mầm tai vạ, người thân gặp nguy. Nếu muốn hóa giải khó khăn này, nhất định phải tới phía Nam tìm, nhớ lấy nhớ lấy.”

   Nguyên Chấn Thân hoàn toàn ngu rồi, miệng há ra sững sờ trông như con ếch ngờ nghệch. Đến lúc kịp phản xạ lại, da đầu đều muốn căng ra, mẹ nó, chuyển hướng cũng quá nhanh chứ, cho chút tâm lý chống đỡ làm nền được .

   “Bệnh thần kinh…” Cuối cùng chỉ có ba chữ kia mới có thể tạm thời biểu được tâm tình muốn bạo ngược của Chấn Thiên, nắm chặt tay kêu răng rắc, Tiểu Chung sợ tới mức trốn hẳn phía sau Tần Đại Trung, cậu ta còn đặc biệt thân thiết cúi đầu an ủi, chăm sóc tỉ mỉ khiến người ta nghĩ màn vừa rồi là do vị thần linh nào đó bám vào người.

   “Rầm” tiếng vang lớn, cửa nhanh chóng bị mở ra rồi lại đóng sập lại.

   Nguyên Chấn Thiên đường hùng hùng hổ hổ ra khỏi cửa, chạy xuống tầng hầm gửi xe, ngồi xe bộc phát hết tức giận bằng cách đấm bình bịch vào tay lái, nếu có người qua nhìn thấy, đoán chừng phải gọi 110, đây chính là điển hình trạng thái của tên cuồng giết người đó.

   Rút điếu thuốc ra, tức giận trong lòng cũng bắt đầu bình ổn lại, nghĩ có nên gọi cho Lâm Tiêu , tên kia ràng ám chỉ gì đó, biết chắc là có não, hoặc bị ngu rồi.

   Lúc này Lâm Tiêu ở bên ngoài, bảo chờ 5 phút, được hai câu, hai người trong điện thoại đều lặng im.

   “Cậu chuyến lên thủ đô, đêm nay phải .” Lâm Tiêu câu như vậy xong liền cúp. Hôm nay là cuộc họp gia đình theo thường lệ, thể có mặt. Lâm Vân Chí ra vẻ đại gia trưởng, muốn trong thời điểm này còn có người buôn chuyện điện thoại, nhất định cho rằng nếu có gì để trong bữa gặp mặt cũng phải ngồi đủ thời gian mới cho thả người, Lâm Tiêu nghe điện thoại, rất có khả năng ở trong toilet, cho nên Nguyên Chấn Thiên muốn nhiều.

   Nguyên Chấn Thiên đêm đó thủ đô, Lâm Tiêu sau khi trở về, gõ cửa phòng Tần Đại Trung thấy cậu ta mặc quần áo ngủ lả lơi mời vào phòng. Lâm Tiêu nhìn ngực cậu ta rộng mở cảm thấy mặc so với mặc có khi còn khêu gợi hơn, nên tốt nhất là kéo cậu ta ra khỏi phòng, ngồi xuống phòng khách.

   Đối với Lâm Tiêu, Tần Đại Trung chuyện tùy ý giống như cùng Nguyên Chấn Thiên, đừng là có Cố Vân ở giữa, chỉ dựa vào hai ngày ở chung mới đây, ta cùng cậu phải bạn cùng đường, nhưng cũng ngăn cản đến thưởng thức đúng đắn của cậu. Hai người tự chiếm lấy góc sofa, hút thuốc uống rượu, cứ ngồi chỗ yên tĩnh như vậy, so với bình thường quy củ hơn rất nhiều.

   Lâm Tiếu vẫn mặc bộ quần áo cũ ra ngoài, chỉ là cởi áo khoác, nới lỏng caravat, tóc rối tung còn vẻ nghiêm trang bình thường.

   Ánh mắt Tần Đại Trung vốn kén chọn xem xét, nay nhìn kĩ mới thấy, đàn ông ăn mặc đơn giản càng thể lão luyện, dáng người cao gầy khỏe mạnh, ngũ quan càng lộ vẻ thâm thúy vào ban đêm, nổi bật khí chất phi phàm, nhìn nhìn lại đều chỉ ra đây là đàn ông có chất lượng tốt nhất. Cố Vân nhất quyết phải ta chịu, coi như cũng hiểu được vì sao.

   “Người hôm nay cậu ám chỉ Nguyên Tắc?” Lâm Tiêu trầm mặc lâu, sau đó thẳng vào vấn đề.

   Tần Đại Trung vốn chỉ là người truyền tin, có tin tức truyền đến, Nguyên Tắc ở bên kia thể chống được nữa, đây đâu phải là chuyện ngày ngày hai, Nguyên Tắc chắc muốn lấy đá chọi đá, muốn chuyện này cho Lâm Tiêu, nếu có Cố gia nhúng tay, Nguyên Tắc đến cùng chết như thế nào, Lâm Tiêu bọn họ cũng biết được, tìm cũng ra. Cố gia muốn Lâm Tiêu tự nguyện xin bọn họ hỗ trợ, rồi lại còn phải đánh tiếng cho Lâm Tiêu, đây là xảy ra chuyện gì vậy, mua bán kiểu này quá mất sức.

   “Nguyên Chấn Thiên cũng vô dụng thôi, nếu cậu tin, cậu nên tự mình xem , Lâm Tiêu..” Tần Đại Trung vốn định mở lương tâm khuyên bảo phen. Nhưng Lâm Tiêu chờ cậu ta xong, tiếp tục hỏi: “là kẻ thù cũ của Nguyên gia?”

   Tần Đại Trung gật đầu, xem ra người này cái gì cũng biết, bọn họ muốn có cái gì cũng hiểu được, vậy thêm nữa thừa rồi.

   Trong phòng lại quay trở về yên tĩnh như lúc ban đầu, ánh sáng mù mờ, Lâm Tiêu giấu người trong bóng tối, giấu vẻ mặt, qua hồi lâu, Tần Đại Trung lo có phải cậu ta mất rồi hay , lại nghe đối phương phiền muộn cộng thêm nghi vấn: “Tại sao cứ phải là tôi?”

   Tần Đại Trung ngứa tay, lại muốn đốt điếu thuốc, người Cố gia thẳng ra chính là đám nghiệt, cậu hỏi tôi, tôi hỏi ai bây giờ.
   thư hồ, 1012, Nhi Đặng5 others thích bài này.

  2. Tieu An

   Tieu An Member

   Bài viết:
   16
   Được thích:
   73
   Edit là công việc rất kinh hoàng :yoyo66::yoyo66::yoyo66:
   Chương 17: Hiểu

   Edit: Tieu An

   Sáng hôm sau Lâm Tiêu liền bay thủ đô, tuy nếu Tần Đại Trung ngầm đánh tiếng trước, bên kia Nguyên Tắc lại có dấu hiệu có chuyện xảy ra, nhưng chuyện liên quan đến chú lại thể bỏ mặc được.

   Năm đó cha mẹ Lâm Tiêu ly dị, trong nhà bị người đàn bà xa lạ chiếm lấy, theo bà ta con có đứa bé trai bốn tuổi…

   Mẹ cần , cha thèm để ý đến , ở trong nhà ngột ngạt khó chịu, vì thế bắt đầu chạy theo Nguyên Chấn Thiên lăn lộn cả ngày, thời gian dài thậm chí ở trong nhà cậu ta luôn.

   Cha mẹ Nguyên Chấn Thiên mất sớm, từ cậu ấy sống với ông nội, nhà Lâm Tiêu xảy ra chuyện được hai năm, Nguyên gia bắt đầu dùng toàn lực tiến vào giới thượng lưu Thủ đô, đến nỗi ông nội Nguyên vốn để ý thế cũng có thời gian để ý hai tên nhóc con nữa, cứ giao cho chú lúc ấy học trung học trông coi, bắt đầu từ lúc đó, mãi đến khi Nguyên gia suy tàn, chú Nguyên chưa bao giờ buông lỏng tâm tư với họ ngày nào.

   Nhà họ Nguyên xảy ra biến cố, dưới tình huống nguy cấp, chú Nguyên vốn chưa bao giờ tham gia chính trị vì mang Nguyên Chấn Thiên trốn chạy khiến bản thân bị rơi vào vòng lao lý. Lâm Tiêu trơ mắt nhìn bạn thân duy nhất của mình lưu lạc đất người, chú Nguyên tung tích, dù là thân nhân hay người quen Nguyên gia từ xuống dưới đều biến mất. Cảm giác vô lực lúc ấy, bây giờ đột nhiên nhớ lại vẫn đau đớn như cũ.

   Đến giờ phút này, người nuôi dưỡng mình chặt đứt ý nghĩ báo thù, nhưng người thân cuối cùng lại gặp nguy hiểm, cùng Nguyên Chấn Thiên nếu vẫn chỉ có thể đứng nhìn, vậy mấy năm nay họ đấu tranh vì cái gì?

   cùng là trợ lý Tiểu Triệu, đây là do Tần Đại Trung thận trọng đề nghị. Lâm Tiêu muốn có sơ xuất nào, nên hai lời nhận luôn.

   Đặt chân đến Thủ đô, bên chi nhánh có người tới đón, lên xe, sau đó gọi điện cho Nguyên Chấn Thiên, nhưng chỉ nghe thấy máy báo bận.

   “Nguyên tổng ở khách sạn?” Lâm Tiêu tiếp tục ấn số, thuận miệng hỏi người phụ trách chi nhánh phái tới.

   Người phụ trách áy náy trả lời: “Lâm tổng, tối hôm qua tôi tới đón Nguyên tổng nhưng ngài ấy lại lên xe người khác rồi.”

   “Người khác? Ai?” Lâm Tiêu ngẩng đầu vội vàng nhìn chằm chằm người kia.

   “Nguyên tiên sinh đón .” Tiểu Triệu ngồi bên tỉnh táo đáp thay người phụ trách mang vẻ mặt khổ sở.

   Lâm Tiêu lại dựa lưng vào ghế, xoa khóe mắt, tối hôm qua thức suy nghĩ cả đêm, ngủ đủ giấc, đầu óc rối loạn cáu kỉnh: “tên kia ở với Nguyên tiên sinh?”

   “Vâng.” Tiểu Triệu gật đầu, dừng lại chút rồi tiếp: “Tầm 10 giờ kém, Nguyên tổng đến thủ đô, Nguyên tiên đón Nguyên tổng đến tiểu khu Hinh Hương, sau đó lúc hai giờ sáng Nguyên tiên sinh lái xe ra khỏi tiểu khu, lái xe đến biệt thự ở vùng ngoại thành, Nguyên tổng từ lúc đó đến giờ vẫn chưa ra khỏi cửa.

   “Đến chỗ Nguyên tổng đón người trước .” Vừa vừa lấy tay ra hiệu bảo trợ lý vạn năng biết lấy tách cà phê.

   Giữa dòng xe cộ, ô tô chạy càng nhanh. Lâm Tiêu mới uống được nửa tách cà phê đến tiểu khu Hinh Hương.

   Sau khi xuống xe, Lâm Tiêu quan sát tiểu khu cũ kĩ trước mắt, khoảng cách từ đây đến sân bay cực gần, trong lòng lại càng yên tâm, vội vã như vậy là có chuyện khẩn cấp sao?

   Tiểu Triệu trước dẫn đường, cách nhau quá bước chân, trực tiếp mang Lâm Tiêu dẫn tới tầng cao nhất.

   Gõ cửa, bên trong đột nhiên có tiếng rầm, tiếp đó có tiếng bước chân càng ngày càng gần, sau đó có tiếng người ở phía sau cửa gào to điên cuồng.

   “Nguyên Chấn Thiên?”

   Người bên trong kêu càng lớn tiếng hơn, giọng mang vui mừng xen lẫn vội vàng, tay đấm cửa rung ầm ầm: “Lâm Tiêu, mau mở cửa cho mình, nhanh lên..”

   Lâm Tiêu nhìn bốn phía xem có công cụ để phá cửa , cửa chống trộm dùng thép đặc biệt, dùng cơ thể thúc phá cửa ổn.

   Trợ lý Tiểu Triệu yên lặng tiến lên, tay che khóa cửa, cứ như thế xoay xoay hai cái, cửa bị lực mạnh từ bên trong đẩy ra, Nguyên Chấn Thiên dùng sức quá mạnh nên bị ngã nhào xuống đất, ngẩng đầu lên toàn bụi đất.

   Lâm Tiêu mặc kệ Nguyên Chấn Thiên nằm mặt đất rên rỉ, nghi ngờ nhìn Tiểu Triệu: “Cậu có chìa khóa?”

   có, học qua chút mánh khóe mở khóa thôi.” Tiểu Triệu trả lời khiêm tốn, so sánh với Tần Đại Trung, chút tài lẻ này của thực chỉ được vỏ ngoài.

   Nguyên Chấn Thiên thèm để ý hình tượng lăn lộn đất, cẩn thận sờ nắn xương của mình, cậu ta bây giờ còn tưởng cánh cửa do chính cậu ta phá, sợ xương cốt chịu nổi khéo bị gãy khúc nào biết. Mãi đến khi Lâm Tiêu ngứa mắt kéo người lên, cậu ta còn lăn lộn gào to: “Gãy xương, gãy xương rồi…ôi trời, cậu cũng đến à…”

   “Được rồi, chú Nguyên gì với cậu?” Lâm Tiêu nhìn Nguyên Chấn Thiên chật vật, nhẫn nhịn lại nhẫn nhịn, tìm chỗ hơi sạch người cậu ta vỗ cái hỏi.

   “Hả. chú ..” Nguyên Chấn Thiên đầu tiên hơi ngơ ngác, sau đó nổi trận lôi đình, hùng hùng hổ hổ : “ gì, ta đúng là bệnh thần kinh…Cậu biết gì với mình ? Mặt ngập tràn tức giận bất bình: “Bắt mình nhớ kỹ lời ông nội , được tìm chú nữa. Con bà nó, mình còn chưa kịp gì, đây là để lại lời di chúc à?”

   tới đây, đầu tóc rối bời cúi gằm xuống, lúc nhảy lên bụi bặm rơi xuống lả tả, bình thường là công tử tuấn tú chấp nhận tí tẹo nhăn nhíu bẩn thỉu nào, bây giờ căn bản có tâm tư để ý mấy thứ này, giữ chặt tay Lâm Tiêu hỏi với vẻ dám tin: “Đừng với mình là để lại di chúc .”

   Lâm Tiêu nhìn cậu ta có vẻ muốn điên rồi, lấy ra gói thuốc lá vứt tới tay cậu ta, thấy tay cậu run run rẩy rẩy mãi cũng đào ra được điếu thuốc nào, đơn giản lấy gói thuốc về, đốt hai điếu, muốn chia cho cậu ta, vừa chìa tay ra Nguyên Chấn Thiên liền cầm hết song song đưa lên miệng hút ào ào.

   Nguyên Tắc có thể tình nguyện đối xử với Nguyên Chấn Thiên như vậy xem ra hoàn toàn muốn cậu ta biết xảy ra chuyện gì, vậy càng chuyện phát sinh đối với chú ấy thể cứu vãn, ít nhất cùng người bên cạnh có biện pháp. Quay đầu nhìn thẳng Tiểu Triệu: “Bây giờ Nguyên Tắc ở đâu? Tóm lại có chuyện gì?”

   Rất nhanh Tiểu Triệu liền trả lời: “Nguyên tiên sinh ở khu biệt thự, chúng ta có người trông coi ở đó, chỉ cần Nguyên tiên sinh tự mình gặp xui xẻo, ai động đến ngài ấy được. Về phần chuyện gì xảy ra, tôi được phép cho ngài, tôi có điện thoại, ngài có thể gọi hỏi trực tiếp. xong, tay xuất thêm chiếc di động màu trắng.

   Lâm Tiêu còn chưa kịp phản ứng, Nguyên Chấn Thiên đứng bên nhanh tay lấy mất di động, nhìn Tiểu Triệu chăm chú với vẻ phòng bị: “ là ai, thay ai tới. phải là người Cố gia chứ, cậu quên chú gì à, nhỡ đâu chú cũng là do bọn tìm người hãm hại làm sao bây giờ?”

   Tiểu Triệu thèm để ý tới Nguyên Chấn Thiên bắt đầu năng lộn xộn, nhìn thẳng Lâm Tiêu, câu giải thích cũng có.

   “Điên rồi, điên rồi, tất cả đều điên rồi, Lâm Tiêu con mẹ nó cậu cần gọi, chúng ta bây giờ qua luôn, trói chú lại, mua tấm vé máy bay tống ra nước ngoài, ông nội mình trước đây làm như vậy, mình bây giờ cũng có thể làm, xem thử bọn có thể làm được gì. Chút chuyện như thế cần Cố gia các người xen vào, cái gì mà tiếc quan tâm, chuyện lạ ở đâu ra thế”. Nguyên Chấn Thiên đầu tiên là giậm chân mắng chửi, sau đó nghiêm túc nghĩ biện pháp, nhưng lại nhìn phải Lâm Tiêu thờ ơ nên mặt nhăn nhó lại, trông buồn cười tả được.

   “Tôi muốn giúp còn kịp, tại sao phải hại?” Khúc ngoặt cầu thang truyền đến giọng con trong trẻo. Ánh mắt mọi người nhìn xung quanh đến lúc nhận ra khuôn mặt nhắn kia, sắc mặt mỗi người đều khác nhau.

   Cố Vân thấy mọi người đều nhìn , ngập ngừng ra, nắm chặt tay, mặt ửng hồng khẩn trương.

   Lâm Tiêu nhìn Cố Vân, vẫn là bé sạch đó, nếu sau lưng phải là Cố gia, cùng những chuyện trải qua vừa rồi chắc giống như những người khác. từng cự tuyệt vô số , nhưng lại khác. coi trọng hơn những khác, có gia thế hoàn hảo, làm nhiều việc vì , tuyệt hơn, có lẽ thích rất nhiều.

   Giống như lần đầu tiên gặp mặt, ấy liền cho biết, thích , thậm chí vui vẻ do dự ném mấy trăm triệu dụ mắc câu.

   Như bây giờ, chuyện liên quan đến sống còn của chú Nguyên, cũng phân phó mọi việc làm xong trước, sau đó chờ tới đón nhận. Những lần trước còn có thể từ chối, lần này hiển nhiên dễ như trước.

   Nếu đây là ván cờ do người Cố gia bày bố, vậy cũng quá miễn cưỡng, chú Nguyên thể liên hợp với người Cố gia diễn trò này, bây giờ manh mối có, năm phần chỉ ra khả năng việc này so với bọn tưởng tượng có khi còn nghiêm trọng hơn, nếu việc này vượt ngoài khả năng của , Lâm Tiêu suy nghĩ nữa cũng vô ích, lấy tình cảm và chiếu cố của Nguyên gia trước kia đối với so sánh mà , cần thích , cũng tình nguyện chiếu cố , đến khi cần mới thôi.

   Cố Vân đến, mọi người yên tĩnh lát, Nguyên Chấn Thiên nhìn trái phải ngang dọc nửa buổi, chuẩn bị mở miệng phá rối, Lâm Tiêu liền tiến lên kéo cậu ta ra giấu sau lưng, với Cố Vân: “ tại tìm Nguyên Tắc có được ?”

   “À” Cố Vân ngu ngơ, có chút hiểu lại có chút mù mờ, ngây ngốc trả lời: “Có xe đó, ở dưới lầu ấy.”

   Lâm Tiêu nhìn được nhấn nhấn ấn đường, Cố Vân vừa thấy liền nghĩ vì việc này mà phát rầu, vội vã giải thích: “ cần phải gấp gáp, Hoắc Đại cùng Cố Trường Phong chuyện rồi, Chúc gia từng hại Nguyên gia, quan hệ với nhà em cũng tốt, nghĩ sao nghĩ, về phần Nguyên…chú , chỉ cần bị kích thích sao” đến chú , giọng Cố Vân tự động lại, biết nên xưng hô thế nào cho phù hợp.

   “Cái gì mà Chúc gia, Hoắc gia phải thân gia, cái gì vậy? Tại sao chú của tôi bị kích thích”. Nguyên Chấn Thiên từ hôm qua đến giờ, tâm trạng treo ngược cành cây, lại bị Nguyên Tắc sập cửa nhốt lại, tai lại nghe toàn lời di chúc, tại Cố Vân lại dễ dàng ra thông tin kẻ thù mà bọn họ tìm mãi ra, đầu toàn thông tin, điên giỏi rồi, hầu như là phi thân mãnh liệt về phía Cố Vân, Tiểu Triệu đứng bên nghiêng nghiêng thân định tránh ra, khổ nỗi cậu ta dùng lực lớn quá ngăn cản kịp, chỉ có thể gục người tại chỗ, lăn vòng đất, sau đó va vào tường khiến tiếng rầm lớn vang lên. (Tôi type cái gì đây trời đất ơi)

   Cố Vân bị dọa liền nhảy vào trong lòng Lâm Tiêu, nếu Lăng Lan ở đây khéo còn vỗ tay khen ngợi, nhìn xem, đây đúng là dùng tốc độ liều mạng chiếm tiện nghi người ta mà. (T.T)

   Lâm Tiêu thấy hai chàng hoàn mĩ cứ như vậy biến thành hai con khỉ đầy đất, cúi đầu thấy vẻ mặt hoảng sợ của Cố Vân, đẩy người ta ra chút, thuận tay cầm lấy khuỷu tay của , kéo xuống tầng dưới.

   Chiếc xe ban đầu đậu ở chỗ này đổi thành chiếc xe hơi màu đen khác, bên cạnh xe là Lão Thất dựa vào cửa xe nhìn chăm chú khu vực hành lang, thấy bọn họ xuống tầng liển mở cửa xe.

   Hai người ngồi vào bên trong xe, Cố Vân nhìn Lâm Tiêu vẫn liên tục cười, lại thấy ngồi xa quá, nhịn được nhích người qua, đến lúc khuỷu tay vừa chạm mới dừng.

   Lão Thất ngồi trước xem như thấy: “Lâm tổng, biệt thự ngoại thành chứ ạ?”

   Lâm Tiêu ngẩng đầu nhìn người đàn ông tướng mạo bình thường, chuyện ngắn gọn này, gật gật đầu : “Phiền tìm người đưa Nguyên Chấn thiên khách sạn.”

   “Vâng, tôi biết”. Lão Thất hoàn toàn nghe theo, giống như phục tùng Lâm Tiêu từ trước rồi.

   Lâm Tiêu thể công nhận người ta làm việc năng suất rất cao, tay gõ nhịp tán thưởng, nhịn được nhìn bảo bối Cố Vân ngồi bên người. Rốt cuộc gia đình thế nào nuôi ra được người con như vậy, hoàn toàn đánh vỡ khái niệm tiểu thư đại gia tộc trong đầu , chẳng nhẽ sinh hoạt của tự quyết định, người trong nhà đều là đáp ứng vô cùng tận.

   Đáng tiếc chuyện quá gấp, có thời gian nghiên cứu cuộc sống của , nghĩ là người thẳng thắn, Lâm Tiêu quyết định hỏi kĩ: “Kẻ thù của Nguyên già là Chúc gia?”

   Cố Vân ngảng đầu thấy Lâm Tiêu nghiêm chỉnh đặt câu hỏi, tự biết mình được ngốc nữa, thẳng lưng thu lại nụ cười : “Đúng vậy”

   “Chính là trong khu nhà ở xx đó?”

   “Ừ…À” Cố Vân nghĩ nên khoe khoang tí, nhưng mà khoe cái gì mới được, nên cứ ngoan ngoãn đáp lại.

   “Chú Nguyên đắc tội Chúc gia? Hoắc gia chuẩn bị giúp chú ấy?”

   “ờ..ờ” Cố Vân lắp ba lắp bắp, khúc mắc trong đó rất phức tạp, nhìn qua quả là thế, cái này làm sao trả lời được. Nhìn chân mày Lâm Tiêu nhíu chặt hơn, Cố Vân thấy đau lòng, nhàng gõ lưng ghế dựa phía trước, Lão Thất nghe thấy tiếng hiệu, liền đem phần tư liệu đưa tới, sớm bảo người ta xem có phải tốt , cứ để người ta hỏi có mệt hay .

   Cố Vân ý bảo Lâm Tiêu nhận lấy, mình yên lặng ngồi chờ xem xong.
   thư hồ, Nhi Đặng, ly sắc3 others thích bài này.

  3. Tieu An

   Tieu An Member

   Bài viết:
   16
   Được thích:
   73
   Chương 18: Văn kiện.

   Edit: Tieu An.

   Lâm Tiêu đặt văn kiện lên đầu gối, quay đầu hướng mặt ra ngoài cửa sổ, đem hờn dỗi trong ngực nhàng thở ra. Nếu chỉ 15 phút trước còn nghĩ mình thuộc tầng lớp thứ ba, bây giờ lưu lạc đến tầng lớp cuối cùng. Chỉ bằng phần văn kiện trong tay này, cho dù cố gắng cả đời cũng thể nào đào ra được bí mật bên trong. Nhưng người ngồi cùng xe này lại xem như bản tư liệu bình thường, cho xem cách nhàng, là do coi là người nhà, hay là đối với họ cái này có giá trị gì cả?

   “Có khát , muốn uống trà sao?” Cố Vân thấy sắc mặt tốt, tránh được quan tâm chút.

   Lâm Tiêu quay đầu lại, thấy Cố Vân cẩn thận đưa tới chén trà màu xanh, đưa tay nhận. Cố Vân lông mi cong cười nhàng, miệng liên tục: “Đây là trà hoa, em lấy từ nhà mang , dùng nâng cao tinh thần rất tốt, so với trà, cà phê bình thường càng tốt hơn, uống thử xem, nếu thích, sau này em …” tới đây lại thấy có chút xấu hổ, ánh mắt nhìn chằm chằm cái chén, rồi đẩy cái nắp chén trước.

   Lâm Tiêu mở hết nắp chén, mùi hương thơm ngát xông vào mũi, nhàng nhấp ngụm, nước trà hơi ngọt, mùi vị tệ, cũng phải loại thích. Lâm Tiêu uống ngụm muốn buông, Cố Vân lại nhanh tay nhận lấy đặt trong lòng, còn cố ý giải thích câu: “Uống rất ngon chứ gì, em lấy cho , lát muốn uống là có”

   Lâm Tiêu chuyện, lần nữa cầm lấy phần văn kiện kia, chuẩn bị đọc lại lần nữa, Cố Vân ngồi bên, thấy nhàm chán chút xíu nào, cảm thấy cứ ngồi như vậy nhìn , cái gì cũng làm cũng thấy thỏa mãn.

   Lão Thất ngồi phía trước cũng chuẩn bị uống trà, cẩn thận nghe xong câu như vậy, cổ họng suýt bị sặc, giẫm chân bình bịch mới khổ sở kìm nén được. Đây là bọn họ tram chiều vạn sủng, nghĩ tới vừa thích người đàn ông liền lập tức thay đổi, đừng Lăng Lan chịu nổi, cũng sắp chịu được.

   Về sau bên trong xe yên tĩnh hẳn, Lâm Tiêu tiếp tục lật nhìn phần văn kiện kia, còn Cố Vân nhìn người ta rồi tự mình vui vẻ.

   Khoảng 45 phút sau xe đến địa điểm.

   Lão Thất để cho bọn họ xuống xe, vẫn dùng tai nghe cùng người bên kia chuyện, xong quay đầu lại: “ giờ trước, người Hoắc gia tới mang Hoắc Phù cũng chính là Nguyên phu nhân . Chúc gia nhận được tin tức nên rất nhanh tới.”

   “Vì clip kia?” Cố Vân tiếp lời hỏi.

   Lão Thất nhìn chăm chú, còn nghiêm túc thương lượng bàn bạc với Lâm Tiêu: “ phải, người Nguyên tiên sinh còn có thứ khác. Đối với Chúc Viêm Vũ quan trọng hơn rất nhiều.” Thấy Lâm Tiêu ngồi im ý kiến, thể bỏ thêm câu: “Lâm tổng, Chúc Viêm Vũ rất được Chúc lão gia coi trọng, Nguyên tiên sinh kết thù với quá nhiều, nhân cơ hội này nên thoát thân luôn Ngài yên tâm, vẫn đề an toàn của ngài ấy ở nước ngoài, chúng tôi đảm bảo.”

   Cố Vân ngồi bên sợ Lâm Tiêu tin, liên tục gật đầu: “Đúng vậy đúng vậy, ở trong nước, chúng ta có biện pháp gây khó dễ với Chúc gia, bọn họ cũng chỉ có thể trương mắt ếch nhìn, nhưng ở nước ngoài, muốn phá hoại cũng rất khó.”

   Lão Thất nghe xong muốn lại thôi, cùng Chúc gia có khoảng thời gian tranh đấu chính diện, thấy Chúc gia là lại khó chịu, bây giờ Cố Vân có biện pháp tóm lấy Chúc gia, là nghìn lần phục, nhưng mà đúng là như thế, muốn chối cũng được.

   “Xuống xe rồi sau.” Lâm Tiêu bày tỏ gì, chỉ là xuống xe, đứng ở trước biệt thự kiểu Âu, ngẩng đầu nhìn thấy rèm cửa sổ tầng hai có bóng người chớp nhoáng, đợi đến trước cửa nhấn chuông, cánh cửa liền bị mở ra, người đàn ông bên trong mắng liên tục: “Nguyên Chấn Thiên có đầu óc, chẳng lẽ cậu cũng có, cậu tới làm gì, ai kêu cậu tới đây, cút nhanh cho tôi.”

   “Chú , Chúc gia muốn lấy cái gì từ chú?” Lâm Tiêu dứt khoát nhanh chóng, vừa mở miệng là đâm luôn vào chỗ yếu.

   Người đàn ông vốn còn hùng hùng hổ hổ ăn phải buồn bực, nghẹn ở cổ họng phát đau, sau đó nhổ ra như cái đập chứa nước, mắng ngừng nghỉ, giọng càng ngày càng cao, so với Nguyên Chấn Thiên lúc nãy khóc lóc om sòm khác nhau lắm: “Cái gì cơ, cậu điên à, còn nhanh, cút…” Vừa mắng vừa đẩy Lâm Tiêu, dần dần cũng đẩy ra ngoài cửa. Người đàn ông trong phòng dáng người cao gầy thon dài, người khoác chiếc áo lông buông lỏng, chân dài thẳng tắp mặc cái quần sợi đay rộng thùng thình, ngũ quan đầy vẻ hào sảng, tuấn mỹ tả hết, trách sao con Hoắc gia cứ khăng khăng mực đòi lấy .

   Khi nhìn thấy đám người Cố Vân cách đó xa vẫn liên tục quan sát Lâm Tiêu lại lôi kéo Lâm Tiêu về cảnh giác: “Cậu đến với ai? Ai cho cậu chuyện này?”

   Cố Vân thấy Nguyên Tắc nhìn sang, lập tức đứng thẳng mỉm cười, hễ là người Lâm Tiêu để ý, dám qua loa.

   “Người Cố gia, bọn họ có thể giúp chú.” Lâm Tiêu ra.

   Nguyên Tắc cười nhạo: “Bọn họ có thể giúp tôi, bọn họ dựa vào cái gì giúp tôi? Cậu thấy cậu ngu chưa.”

   Vừa dứt lời, có tiếng còi xe vang lên, xa xa có đoàn xe chạy đến, đều màu đen, trong đó có chiếc màu bạc nổi bật hơn cả. Đoàn xe chậm rãi dừng lại, chiếc xe đầu xuất hai người mặc âu phục đen, chạy chậm đến phía sau, mở cửa xe ra, tay trái ngăn ở trần xe. (Làm ơn đừng tả nữa, editor muốn thịt….thịt…thịt…)

   ra là thanh niên giống Lâm Tiêu, tóc ngắn, mày rậm, mang đôi mắt kính gọng che giấu đôi mắt sâu kín, dưới mũi đôi môi mỏng khẽ nhếch, mặt biểu nghiêm túc, nhưng ngược lại ăn mặc thân nhàng, áo vest màu xám trắng nhàng, dưới là quần bò màu xanh nhạt, mặt cùng ăn mặc là hai thái cực khác nhau hoàn toàn.

   “Người này chính là Chúc Viêm Vũ.” Lão Thất tùy ý giới thiệu câu.

   Cố Vân tỉ mỉ quan sát người tới vài lần liền cảm thấy hứng thú: “Người này tôi nhìn thấy ngứa mắt.”

   phải thế à, Chúc gia có người nào nhìn thuận mắt.” Lão Thất đồng ý .

   Nguyên Tắc chú ý nhiều đến hai người này, thấy hai người họ chút kiêng kị thảo luận hết sức kinh ngạc. Chúc Viêm Vũ cho dù có tệ thế nào nữa, ở thủ đô mà dám quang minh chính đại chế nhạo như vậy cũng có mấy người. Hai người trước cửa này lại xem ta như rác rưởi, có thể thực lực Cố gia so với tìm hiểu được càng sâu lường được.

   Chúc Viêm Vũ được tiền hô hậu ủng chậm rãi , đến khi cách họ năm bước chân, biểu mặt càng thấy , ra vẻ khách sáo như đối đãi với khách.

   “Mọi người khỏe chứ, biết tôi đến nên đều hoan nghênh tôi thế sao, sao vào nhà ngồi chút.”

   "..."

   ai ở đây để ý , cũng xấu hổ, chuyện với Nguyên Tắc: “Nguyên tiên sinh, ngài có khách sao, giới thiệu chút chứ.” chuyện tự nhiên, nếu để người khác thấy bảo sao lại nghĩ ta là người hiếu khách chứ.

   “Người này… bỉ ổi.”. Cuối cùng Cố Vân cũng hiểu vì sao mỗi lần Lăng Lan chuyện Chúc gia, chửi mắng người ta bỉ ổi cũng hết bực.

   Giọng Cố Vân tuy , nhưng Chúc Viêm Vũ nghe , ý cười thu lại, nhìn chằm chằm. Lão Thất tiến lên bước kéo Cố Vân giấu sau người, đám người kia và bọn họ nhìn là biết đều từng trải qua trong rừng thương mũi đạn, nhìn rất nghiêm túc, điều này tuyệt đối phải là cái loại công tử giả dạng có thể có được. chút khách khí trừng lại, khí thế bành trướng, biết ngay cao thấp.

   Chúc Viêm Vũ co được dãn được, trong nháy mắt lập tức trở mặt, đưa tay tới khách khí : “Hai vì này là người của Cố gia, là Lăng tiên sinh sao?”

   Lão Thất chút ý tứ bắt tay cũng có, thản nhiên trả lời: “Mi còn chưa xứng nhìn thấy Lăng tiên sinh.” Đây là chênh lệch, tất cả con cháu Chúc gia Cố gia đều biết , nhưng Chúc gia lại biết được hai vị gia chủ Cố gia rốt cuộc lớn lên trông thế nào.

   Chúc Viêm Vũ lần này giấu nổi tức giận, thèm để ý hai người này nữa, quay đầu lại nhìn Nguyên Tắc cùng Lâm Tiêu trước cửa, nhanh chậm : “Nguyên tiên sinh, hôm nay là hạn cuối, ngài tính sao đây?”

   “Thay Nguyên gia lật lại án cũ, tôi giao ra vật kia.”

   có khả năng đó, , chút ít đồ tay , cùng lắm cũng chỉ làm khó tôi nhất thời.” Nếu phải người Cố gia bỗng nhiên xuất , hôm nay mò đến đây, đuôi mắt liếc người Cố gia nhìn chòng chọc bên này, mặt lại thể chân thành, tận tình khuyên bảo: “Ngài là nghệ thuật gia, hiểu chính trị, tôi người cũng làm nên chuyện được, đúng . Như vậy, ngài đem đồ vật để lại, tôi thả ngài , từ nay về sau chúng ta gặp nhau nữa, thế nào.”

   Nguyên Tắc nghe xong cảm thấy ngoài ý muốn, hai ngày trước, đừng Chúc Viêm Vũ, ngay cả trợ lý dưới trướng ta cũng thèm để ý đến . Chuyện cái clip chừng chính Chúc Viêm Vũ tiết lộ cho Hoắc gia biết, Hoắc đại tức giận thông báo muốn thanh lý môn hộ, ràng clip kia là do quay trộm.

   Chúc gia đối với Nguyên Tắc vốn mở mắt nhắm mắt vì ngại mặt mũi với Hoắc gia, cũng muốn đối phó với , nhưng lần này lại lấy được giao dịch lén của Chúc Viêm Vũ với người khác, đến đây coi như chấm dứt nhẫn nại lâu nay. Sau đó hai nhà lại kết thông gia, thêm nhân tố ở giữa này là phiền toái, đơn giản làm thôi, làm làm đến cùng, bức bách Hoắc gia tự mình động thủ.

   Mấy năm nay Hoắc gia có ý đồ muốn làm thông gia cùng Chúc gia, đối tượng nếu phải là Chúc Viêm Vũ được, vốn ngầm thừa nhận chuyện hai tranh chồng, chỉ là con lớn Hoắc gia có thủ đoạn, con thứ hai cùng Chúc Viêm Vũ đương vụng trộm mà dọn sạch hậu hoạn về sau.. Lại làm cho người ta bắt được nhược điểm, mà dù sao cũng là con rể nhà mình. Chuyện xảy ra gần đây cứ như thịt đâm vào người ông ta (Hoắc đại) vậy, sao có thể nhổ chứ, chú Nguyên kết cục phải chết là nghi ngờ gì.

   Hôm nay Hoắc đại vốn muốn tìm chuyện, ai dè Hoắc Phù trộm chạy theo, ở trước mặt khóc chết sống lại, hai người nhìn nhau như sinh ly tử biệt. Kết quả Hoắc đại câu cũng chưa liền kéo Hoắc Phù . Sau đó Lâm Tiêu chạy tới liền. giống như đánh úp ấy, đến là người trong chuyện cũng chả hiểu gì.

   Lâm Tiêu lúc đến nơi hiểu được chân tướng việc, kéo chú Nguyên trở về, trầm giọng : “chú , đưa đồ vật cho .”

   Nguyên Tắc thấy chết sờn, chịu thỏa hiệp, tức giận : “Cậu biết cái đếch gì, cho thả tôi à.” Mạnh mẽ gạt tay cậu ra, nhìn từ cao xuống: “là tôi chiếm được thứ tôi muốn, tôi cũng để ta dễ chịu đâu.”

   “Được.” Lâm Tiêu trả lời như đinh chém sắt, liếc mắt nhìn đúng lúc đối diện cùng Chúc Viêm Vũ, bây giờ bọn quá yếu, đều là người khác nắm giữ chủ động, chỉ còn cách để chú thoát thân trước, sau đó báo thù sau.
   thư hồ, Nhi Đặng, ly sắc4 others thích bài này.

  4. LạcLạc

   LạcLạc ( ◜◡^)っ✂╰⋃╯

   Bài viết:
   6,034
   Được thích:
   63,501
   @Tieu An :052::052: 3 tuần rồi chưa ra chương mới nhé nàng, quy định của cung phải 1-2C/tuần đấy, lố 1 tháng mà vẫn ko post, tuyển editor mới đấy :052:
   quỳnhpinky thích bài này.

  5. Tieu An

   Tieu An Member

   Bài viết:
   16
   Được thích:
   73
   Chương 19: Kết thúc.

   Edit: Tieu An

   “Cậu là người đó?” Chúc Viêm Vũ thấy tò mò với người thành niên đột nhiên xuất này, gọi Nguyên Tắc là chú , vậy phải người của Cố gia, vậy ý muốn xuất ngoại của lúc trước có phải nguyên nhân là do Cố gia nhúng tay hay .

   “Bạn trai của tôi.” Cố Vân từ phía sau Lão Thất ra, nhìn thẳng Lâm Tiêu, thân thể đứng thẳng, do dự bước đến. Giống như cây cỏ bé mềm mại biến thành hoa hồng gai, đứng đón gió vững vàng kiên định, như muốn chỉ cần nguyện ý để em thuộc về , em cam tâm tình nguyện đánh đổi mọi thứ. (Edit chém, thực tế cái bản cv nó mùi mẫn thế này đâu)

   Lâm Tiêu nhìn Cố Vân đường hướng về phía , trong lòng vốn mờ mịt dần trở nên ràng, cơ bản từ chối được. Tiền tài, địa vị, danh dự, cho thêm thời gian nhất định có. Nhưng bây giờ, chuyện của Nguyên Tắc khiến cần trợ giúp của , có quyền từ chối. Được quan tâm, nếu kiểu cách nữa phải thái độ làm người của . Hơn nữa, từ trước đến nay ai, gia đình hoàn chỉnh, cũng muốn cưới người con nào làm vợ, bây giờ Cố Vân trước mắt, tại sao lại chứ.

   “Đúng vậy.” nghe thấy chính miệng như vậy, sau đó nâng mi cười, phiền muộn lâu ngày lập tức theo gió bay. Cố Vân về phía trước bỗng tạm dừng, lúm đồng tiền nở rọ như hoa hướng dương, ánh mắt lấp lánh mừng sao cho hết.

   Chúc Viêm Vũ kinh ngạc nhìn bỗng dung lên tiếng này, khuôn mặt thanh tú, quần áo ngắn gọn, nhìn bên ngoài trông có gì khác biệt, giống như sinh viên đại học, chỉ là so với người bình thường trông có vẻ trong sáng nhàng hơn.

   Nhưng bé này, ràng được người Cố gia bảo vệ, vô hình chung người đối diện thường chú ý tới . Nếu cứ xem , vậy nhất định Chúc Viêm Vũ mang theo mắt ra cửa. vốn định tránh liên lụy với Cố gia, lại nghĩ tới lại có chuyện như vậy.

   Thấy đến gần người mình, ý thức được đưa tay ra ngăn lại, ngờ chỗ cánh tay truyền đến đau nhức, đợi kịp phản ứng, liền thấy vệ sĩ bên người rút súng ra bao bọc xung quanh, trường trong nháy mắt trở thành giương cung bạt kiếm.

   Cố Vân ở bên này, Lâm Tiêu chạy xuống, kéo người đến phía sau mình, Lão Thất chắn người ở phía trước, chỉ có chú Nguyên sâu xa khó hiểu đứng tại chỗ.

   Trong lòng Cố Vân hề bị chuyện biến hóa giữa sân ảnh hưởng chút xíu nào, nhìn tấm lưng kiên cố che trước mình, đây đúng là thời khắc mà mình mong chờ hy vọng lâu nay, lo lắng trong lòng bốc hơi sạch chứ đừng cảm động muốn khóc, ruột gan đều rối bời, hai tay lập tức yên tĩnh muốn tiến lên sờ cái, xem xem có bao nhiêu chân , nhưng chẳng hiểu sao lại có chút sợ hãi, sợ thích, chán ghét làm sao bây giờ.

   rốt cuộc là ai?” Chúc Viêm Vũ thử kiểm tra cánh tay của mình, chỉ là bị người ta chặn lại, có gì bất thường, tóm lại là do bản thân quá kích động, nhịn được phải hỏi trước.

   Cố Vân từ trong ảo tưởng ngọt ngào tỉnh lại, từ sau lưng Lâm Tiêu thăm dò nhìn sang, thấy Chúc Viêm Vũ tức dài mặt nhìn chằm chằm, từ đầu nhìn xuống, có bốn điểm đỏ phát sáng ở ngực của . Vệ sĩ xung quanh ta bây giờ mới phát chuyện này, kích thích bọn họ tức sùi bọt mép, đến mức trán nổi đầy gân xanh, tìm kiếm khắp nơi sém tìm cho lồi mắt, vốn muốn đe dọa phen kết quả lại bị người ta dọa sợ, đây quả thực là vứt hết thể diện rồi.

   “Cố Vân.” Cố Vân hùng hồn báo tên, hiển nhiên là sợ đối diện dưới ba khẩu súng chĩa vào.

   Sắc mặt Chúc Viêm Vũ đại biến, hỏi cách cẩn thận: “Cố Chấn là gì của ?”

   Cố Vân liếc cái, quát lạnh: “Chúc gia đời thứ ba là cái thá gì, ông nội mày cũng dám gọi thẳng tên cha tao.”

   Chúc Viêm Vũ từ kinh ngạc chuyển sang tức giận, đến chỗ này chuyện gì hài lòng, liên tục bị người ta coi khinh, bây giờ lại bị con nhóc con mắng té tát vào mặt. Cũng chỉ tại lúc ta tới đây đều nghĩ mọi chuyện đơn giản, cho dù mấy đời Chúc gia cũng vượt Cố gia được, nhưng đây là địa bàn của , đối phương muốn cũng làm thế nào đây, ai mà nghĩ lại thành ra thế này. Chuyện này người ta chuẩn bị kĩ càng, dẫn người theo nhiều thế này lại còn có cả súng bắn tỉa, biết xung quanh đây còn nấp bao nhiều người nữa, phòng bị kiểu này đúng là chu đáo hoàn toàn rồi. Nhưng mà xuất đột ngột của Cố đại tiểu thư ở trong này coi như là lời giải thích cho tất cả. danh nghĩa là gia chủ dự bị của Chúc gia, nhưng mà sau còn có hơn chục người Chúc gia nhìn như hổ rình mồi, lúc nào cũng có thể đá ra, mà Cố gia, chỉ có duy nhất Cố đại tiểu thư. Nghĩ đến đây đột nhiên thấy, nhân duyên của mình quả được tốt lắm, so sánh cùng tên nhóc này mà xem, còn kém thấp như cái mương thôi.

   Gia chủ dự bị Chúc gia quả nhiên tầm thường, trong đầu ngàn lời vạn chữ chạy qua, mặt ngoài vẫn cố tỏ ra hết sức tự nhiên, còn có thể cười nhàng chào hỏi, những chuyện xảy ra coi như tồn tại: “ ra là Cố Vân à, đến đây, vậy tôi cũng thêm gì nữa, bảo Nguyên Tắc đưa vật đó cho tôi, chúng ta cũng dừng ở đây, sớm họp sớm tan, thấy thế nào?”

   Cố Vân nghe xong mặt thay đổi ngay, cùng quen nhau thế à, ai bảo gọi tên vậy. Cúi đầu ra sức bĩu môi, ngẩng đầu lại là vẻ mặt mỉm cười nhìn Lâm Tiêu, ra vẻ tất cả đều nghe theo .

   Lâm Tiêu hiển nhiên vẫn rất bình tĩnh, ngoài mặt vẫn có thể so đấu với Chúc Viêm Vũ, quay sang cười với Cố Vân, quay đầu lại thản nhiên với chú Nguyên: “Chú , đưa cho .”

   Nguyên Tắc thành nhiền chăm chú Lâm Tiêu vài giây, đuôi mắt liếc qua Cố Vân nhìn ra vui giận, sau đó chậm chạp xoay người vào nhà, mất phút ra đến nơi, cầm trong tay là túi giấy màu quất, mặt ngoài nhăn nhúm khó coi, hiển nhiên là bị người nào đó cầm nắm trong tay rất lâu.

   Người bên cạnh Chúc Viêm Vũ tiến lên tiếp nhận, mở ra lật lật lại nhìn mấy lần, sau đó gật đầu với , kế đó Chúc Viêm Vũ ngược lại rất thoải mái, gật đầu thăm hỏi Nguyên Tắc: “Dù sao chúng ta cũng là thân gia với nhau, hay là từ sau này sống với nhau cho tốt”. Tiếp theo nhìn về phía Lâm Tiêu bên này thần sắc quỷ dị: “Vị tiên sinh này vận khí tốt, được Cố gia đại tiểu thư coi trọng đúng là tiền đồ tương lai vô biên bất tận, nhưng phải nắm cho chắc đừng để người khác chui chỗ trống”. xong cười ha ha mấy tiếng, mang người rời nhanh chóng.


   Cố Vân ở lại nghiến răng nghiến lợi, Chúc gia đúng là tầm thường chịu nổi, làm cho người khác sống tốt được. bực mình, đầu vai được người ôm vào lòng, đỉnh đầu va chạm cằm dưới người nào đó, có giọng từ truyền xuống: “Đừng nghe .”

   Cũng hiểu sao nước mắt khống chế được mà tràn mi thấm ướt vạt áo, hai cánh tay ở sau lưng vỗ , thong thả có quy luật, nhưng mới vỗ hai cái Cố Vân khóc càng dữ, vừa khóc vừa quên thổ lộ: “Em..em thích mà.”

   Lâm Tiêu thở dài, chuyện tới lúc này cũng phải đầu gỗ, còn cái gì mà hiểu được, cứ như vậy mà thích , biết chăm sóc cả đời nếu như thủy chung vẫn cần mãi.

   “Ngốc ở chỗ này làm gì, vào nhà.” Chú Nguyên xem mà chịu nổi, tinh thần chịu đựng hành hạ nên tức giận quát lớn. Giải quyết thoải mái, dường như quên mọi chuyện do ai mà ra.

   Cố Vân vẫn nức nở bị kéo vào phòng khách ngồi xuống sô pha. Lão Thất theo vào, trong phòng chỉ có ba người bọn họ.

   Lâm Tiêu cầm khăn tay giúp Cố Vân lau rửa, Cố Vân ngước mặt cho lau, nụ cười đọng hai bên má vẫn chưa thu lại được.

   Nguyên Tắc ngồi mình sô pha dài thẳng, ánh mắt nhìn bọn họ đến nháy cũng nháy cái, đây là người Cố gia trong truyền thuyết, Cố gia mà xưa giờ nghe ngóng đều giữ kín như bưng? Xem này cũng khác người bình thường nhỉ, trái lại xem tuồng vừa rồi, thấy người ta là thích thằng nhóc Lâm kia. Lời khuyên đến bên mép cũng biết làm sao mà mở miệng, muốn tổn thương như vậy chỉ bởi vì nhà là nơi bọn phải cứ muốn là có thể dính vào, thế này bảo sao mở miệng được.

   lúc đánh giá bọn họ Cố Vân quay đầu cười với , nhìn rất dễ gần, chút kênh kiệu cũng có. Vợ bây giờ ràng , nhưng có thời điểm nhìn còn vô tình ra vẻ hơn hẳn. Chẳng lẽ tên nhóc Lâm gia kia nhặt được bảo bối. Nhưng nhìn tình hình như bây giờ còn có tư cách gì đánh giá người ta, dù thế nào cậu ta cũng phải cháu ruột mình. Thở dài hơi, quay đầu nhìn ra ngoài cửa sổ, thế mà nhìn như vào cõi thần tiên.

   “Chú .” Lâm Tiêu cao giọng gọi hồn về, đến lúc nhìn sang mới : “Ngài theo chúng cháu chứ?”

   , ta phải chứ.” Nguyên Tắc trông cực kì xơ xác tiêu điều, giày vò lâu như vậy cũng bởi vì chưa từ bỏ ý định, kết quả lăn lộn cho tới bây giờ mới biết, bình thường tha hồ ầm ĩ lộn xộn chỉ bởi người khác thèm để ý tới , đến kích cuối cùng cũng may dựa vào Lâm Tiêu tới cứu, nữa chẳng lẽ còn kéo thêm phiền toái cho người khác.

   Lâm Tiêu nghe thấy chịu , nhàng thở ra, bất kể đâu cũng được, miễn là đừng ở lại Thủ đô. cuối cùng cũng cả người, nhưng ngại chú Nguyên từ trước đến nay lòng tự trọng vốn siêu cao, vẫn cẩn thận thăm dò: “Vậy trước cứ theo chúng cháu thành phố S nhé.”

   được.” Nguyên Tắc cự tuyệt ràng: “Ta dẫn Hoắc Phù ra nước ngoài, về sau cần liên lạc với ta, cứ thế .” xong người cũng xoay lên tầng, ra vẻ thêm câu cũng tốn sức.

   Lâm Tiêu đứng lên nhìn chú như vậy, trong lòng đầy bất đắc dĩ, chú Nguyên tính tình năm sau so với năm trước các khó tính, muốn im là im, muốn , nếu lần này phải biết chuyện, đoán là đến chết chú ấy cũng báo cho tiếng.

   Cố Vân cũng đứng lên theo, giọng khuyên: “ yên tâm, em phái người theo chú, để chú xảy ra chuyện gì đâu.”

   Lâm Tiêu quay lại nhìn, gật đầu với Cố Vân, đưa tay nắm lấy tay , có bàn tay mềm mại ấm áp, hai tay nắm chặt là có thể vùi bàn tay bé của vào lòng bàn tay , kết cục này cũng coi như viên mãn, biết đâu sau này lại có thêm nhiều thứ tốt đẹp nữa cũng nên.

   thôi”. Lâm Tiêu tay nắm lấy tay , tay đút túi quần, ra cửa. Cố Vân đường theo cười thấy răng thấy mắt, Lão Thất đứng ở bên cạnh liên tục nhíu mày, thầm tính toán, sau này cưới vợ muốn có em bé, tuyệt đối sinh con .

   Ngồi ở trong xe cần kể ra cũng biết Cố Vân kích động hưng phấn đến mức nào, dù cho ấy dùng tốc độ tưởng tượng nổi chạy về khách sạn. Lúc xuống xe Cố Vân còn buồn bực, sao mà nhanh như vậy, có thể trong gian quang minh chính đại ngắm người ấy trong khoảng cách gần biết bao nhiêu là hạnh phúc chứ.

   Ai mà biết Lâm Tiêu rất kích động, nhìn thêm giây nữa chắc phải chắn ánh mắt của mất, may mà nhịn được, đường còn nhận cuộc điện thoại, nhưng mà cũng làm gì được.

   Mở cửa phòng khách, đột nhiên cú đấm xé gió lao tới, Lâm Tiêu ngăn Cố Vân ở phía sau, khó khăn lắm mới né được, lúc cú đấm trôi qua sát mặt liền trở tay chụp lấy, sau đó nghe thấy tiếng người thở gấp mạnh mẽ kèm theo mắng to: “Khốn nạn.” Đứng thẳng người kéo tên kia lại. Bị Lâm Tiêu bắt được cánh tay còn kéo mạnh, người kia lắc lư hai cái xong mới vất vả dừng lại được, nhưng động thủ tiếp, chỉ trợn mắt nhìn Lâm Tiêu tức giận ngập trời.

   “Tốt lắm, chú Nguyên có việc gì, cậu chắc cũng biết, tức gì mà tức.” Lâm Tiêu đưa tay nhíu mày, cho dù khả năng của lớn đến đâu, nhưng chỉ từ tranh nhau thủ đoạn thương trường đột nhiên trải qua đấu đá súng đạn , mặt ngoài tuy vẫn tỏ vẻ thong dong tự nhiên, nhưng ra trong lòng cũng chấn động khá lớn, bây giờ còn bắt an ủi tên cố tình gây Nguyên Chấn Thiên, làm sao có đủ kiên nhẫn nữa, chuyện với cậu ta như vậy là cực hạn của rồi.

   “Cái gì mà có chuyện gì, đến đất này còn ở nổi nữa, còn bảo có việc gì.” Nguyên Chấn Thiên vẫn còn kêu gào, quyết tâm bất chấp phải trái đúng sai, cái gì cũng cho cậu biết, xảy ra chuyện còn tránh xa cậu, cậu là phế vật à, đều là người Nguyên gia cơ mà, đến tên Lâm Tiêu nửa người ngoài cũng ném cậu ra được.

   “Được rồi” Lâm Tiêu cởi âu phục vắt ghế salon, nới lỏng caravat, ngồi xuống xong liếc về phía Cố Vân cái, ý nhắc Nguyên Chấn Thiên là còn có người khác ở đây

   Cố Vân thấy nhìn qua, tuy rằng cực kì muốn , nhưng mắt nhìn vẫn phải có, người có có chuyện quan trọng bàn bạc, ở đây nhìn sao cũng thấy chướng mắt: “Em trước, buổi tối em có thể gặp ?”

   Lâm Tiêu nhìn Cố Vân đứng lên, cảm thấy đừng đến ổn, nghĩ nghĩ giọng : “Đêm nay cùng bạn ăn tối, cậu ấy cũng mang bạn đến, em cùng nhé.”

   “Vâng, được ạ.” Cố Vân vốn lưu luyến chia tay, động tác dưới chân đột nhiên nhanh hơn, miệng vâng dạ mà chân chạy ra đến cửa, sợ thay đổi ý kiến, càng muốn chạy nhanh hơn, nghĩ cái gì lại bỏ lại câu: “Em ở ngay phòng bên cạnh, có việc gì cứ bảo em tiếng, em lập tức đến.” Thấy gật đầu mới vui vẻ giúp bọn họ đóng cửa lại.

   Nguyên Chấn Thiên nhìn động tác hai người này, các loại nghi vấn thi nhau tràn lên óc, dán vẻ hừng hực khí thế vừa rồi cũng trôi mất, đặt mông ngồi cạnh Lâm Tiêu, ngạc nhiên hỏi: “Sao lại thế này, có chuyện gì tôi còn biết à, hai người…. nhau à?” Bọn họ đến đây trước, chuyện liên quan đến chú cũng có người báo hết đầu đuôi cho cậu. Cậu cảm thấy chuyện này xử lí như vậy có gì đúng, nhưng tức là vì chuyện gì họ cũng gạt cậu sang bên, bây giờ xuất chuyện này đúng là quan trọng hơn, sao có thể làm cậu chú ý chứ.

   “Ừ.” Lâm Tiêu lên tiếng, đứng dậy rót nước lại bị Nguyên Chấn Thiên kéo mạnh cái, ngã lên ghế sa lon, tức tối tích tụ cả ngày nay nháy mắt bạo phát, giận giữ quát: “Sao?”

   Nguyên Chấn Thiên hoảng sợ rút tay về, co ro thân mình như kiểu bị ủy khuất ghê lắm, mọi người chỉ biết Lâm Tiêu là người ổn trọng thành thục, tâm tính vững vàng, chuyện lớn gì chỉ cần có cậu ta là giống như có gậy Như Ý đánh đâu thắng đó. Nhưng nếu cậu ta tức giận , ai cũng đừng mong sống tốt, kể ra cũng kì, hai người làm bạn với nhau sắp nửa đời người rồi, ra cũng thấy cậu ta tức giận quá mấy ngày, lúc trước ngay cả mẹ cậu ta lấy cái chết uy hiếp, muốn cậu đồng ý với bà ta, cậu cũng chỉ cười cười, phái thêm mấy bảo vệ coi chừng mẹ cậu, rồi xem như có chuyện này.

   Lâm Tiêu lấy từ tủ lạnh bình nước uống ngụm, nhìn nhìn Nguyên Chấn Thiên muốn lại thôi ngồi ghế salon : “Tôi với Hướng Dương hẹn nhau tối nay, cậu hay ?”

   “Hướng Dương? Cuộc hẹn tối nay của cậu là với , còn mang ấy ? Hai người các ngươi đúng là, ôi chao, tôi …” Nguyên Chấn Thiên vèo cái liền đứng lên, mặt tràn ngập vẻ tin.

   "Đúng vậy, Cố Vân tại là bạn của tôi, về sau cũng là chị dâu cậu, cứ như vậy."

   “Vậy Hạ Duẫn Nhi sao?” Tuy Nguyên Chấn thiên cũng để ý lắm đến Hã Duẫn Nhi, nhưng bọn họ người nào mà biết Hạ Duẫn Nhi thích cậu ta. Ai cũng ngầm cho rằng, chỉ cần Lâm Tiêu cứ tiếp tục như vậy Hạ Duẫn Nhi có khả năng lớn có thể thành chị dâu bọn họ.

   ấy?” Lâm Tiêu nghi hoặc. “ ấy liên quan gì ở đây, chẳng lẽ cậu cũng theo chân bọn họ nghĩ như thế à, tôi cùng mẹ tôi thành như vậy rồi, cậu cảm thấy tôi có khả năng với ấy sao.”

   cũng đúng.” Nguyên Chấn Thiên nghe cậu ta như vậy, giật mình, Lâm Tiêu thích nhìn nhà bố dượng với mẹ cậu, bảo cậu ta cưới con bố dượng, chẳng phải loạn càng thêm loạn, đây căn bản phải tác phong của Lâm Tiêu. Sao cậu có thể nghĩ lệch lạc thế chứ?

   “Cậu quyết định? phải do chú ?” Nguyên Chấn Thiên nhắc đến Nguyên Tắc vẫn còn sợ hãi, nhìn Lâm Tiêu với vẻ đành lòng.

   Lâm Tiêu nhìn cậu ta cười : “ phải lí do này sớm muộn cũng lí do khác, Cố gia làm việc ra sao cậu thấy ? Nếu đến cuối cùng mà sinh ra kết thù oán, còn bằng từ giờ đáp ứng. Cậu xem tôi cũng có lựa chọn tốt hơn, vì sao chọn?” đến trước cửa phòng tắm, Lâm Tiêu quay đầu bỏ thêm câu: “ lại, Cố Vân thực tốt, đấy.”

   Nguyên Chấn Thiên im lặng nhìn Lâm Tiêu biến mất sau cánh cửa, nhớ lại lức nãy ra, từ khuôn mặt đến cách xử có gì để chê, lại còn có thế lực phía sau lớn như vậy, người khác muốn cũng cầu được, họ muốn đến với nhau, mình còn thêm được cái gì.

   Nghĩ lại, em của cậu cưới tỉ tỉ phú, có triệu tỉ dễ như trở bàn tay, chỉ phải bỏ ra thân thể còn cái khác cũng cần làm, mà cậu, chính là em tốt của tỉ phú, dù gì cũng có thể có thêm đến hàng tỉ. Mẹ ơi, làm lụng vất vả cả ngày, sao cũng muốn mua chút thức ăn tỉ phú người ta hay ăn, trong lòng hoan hỉ phấn chấn, tay liền nhấc điện thoại tìm món ăn lia lịa.

   Chờ Lâm Tiêu tắm rửa xong ra, thấy bàn tràn đầy đồ ăn, còn có chai sâm banh ướp lạnh tỏa khói nghi ngút, ngoài có ánh nến, đồ ăn cũng quá nhiều, đây đúng là bữa tối tình nhân tiêu biểu, khiến Lâm Tiêu mặc áo choàng tắm phải hoảng hồn.

   “Làm gì vậy?” Mới vừa rồi còn trưng cái vẻ muốn liều mạng với , bây giờ muốn bày trò rồi.

   “Có gì đâu, chúc mừng cậu, gả vào nhà giàu có.” Nguyên Chấn Thiên lúc này tay cắt bít tết, miệng liên tục ngừng.

   Lâm Tiêu ngược lại trêu chọc đề nghị của bạn tốt, vừa hay bụng cũng đói, ngồi ghế dựa, hai lời cầm lấy phần ăn

   Khi tới chạng vạng, Lâm tiếu đúng hẹn đến Cố Vân cửa phòng gõ cửa.

   Cố Vân từ khi tạm biệt Lâm Tiêu, chuyện gì cũng muốn làm, chỉ ngồi ngốc chờ thời gian trôi qua, mãi tới khi Lão Thất nhắc nhở, mới chạy tìm quần áo mặc, vội vàng gọi điện thoại, kêu người đưa quần áo tới, rửa mặt trang điểm. Chờ làm xong cũng chưa tới hai giờ, nghĩ tiếp theo nên làm gì, Lăng Lan liền gọi điện đến, cảnh cáo vì chút chuyện đấy mà quên ăn cơm, tâm trí vơ vất, cẩn thận trở về bọn cho Lâm Tiêu đẹp mặt.

   Cố Vân thể gọi thêm thức ăn, sau khi ăn xong, cởi quần áo mất nửa ngày mới mặc vào, nằm chợp mắt giường, đương nhiên là cho mật báo Lão Thất sắc mặt tốt.

   Cho nên đến lúc Lâm Tiêu đến gõ cửa, Cố Vân trang điểm lại, ra sức trừng Lão Thất bằng ánh mắt hình viên đạn. Sau đó nháy mắt với thợ trang điểm, ra hiệu nhanh chút , mau hơn chút nữa…

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :