1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu Em Đến Tận Thiên Đường - Mạch Mạch Lang

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   uầy thắc mắc được giải thích dần dần nhá các bợn,vì lí do sức khỏe nên bợn edit rất rất chậm mọi ng thông cảm. Mong mọi ng ủng hộ nh để bợn lấy động lực vượt qua khó khăn để edit tiếp nhé!

  2. gaubonganvung

   gaubonganvung Member

   Bài viết:
   82
   Được thích:
   53
   Hy vọng bạn editor mau chóng khỏi bệnh :) bạn ơi có lên :)

  3. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   Chương 2: Xác Định

   Edit: Tiểu Lộc Hàm

   Cố Trường Phong đem mấy tờ giấy khép lại, bàn tay vuốt lên góc giấy bị quăn, đây là thói quen khi nghiêm túc suy tư.

   Cố Vân ngừng thở, Lăng Lan đưa mắt ngả ngớn nhìn cái như biểu này ràng là đồng ý, cậu chờ coi , xem cậu như thế nào.

   "Được rồi, con thử xem cũng được." xong liền đem tư liệu đặt lên cái bàn có hình cây dây leo.

   Cố Vân vui mừng khôn xiết, Lăng Lan mắt trừng lớn tràn ngập vẻ thể tin được nhìn người đàn ông của mình, lần này đổi thành tức giận đến lắp: ", ... Mẹ nó, xem kỹ chút a, , con mẹ nó, có phụ nữ a." Cầm lấy phần tư liệu chỉnh tề ném lên đùi Cố Trường Phong.

   "Ai !" Cố Vân mau chóng tranh cãi: "Người ta là em kế của ấy, ấy chỉ chăm sóc ấy." (em kế là con riêng của mẹ/cha kế sau khi ba/mẹ tái hôn)

   "Có cái chăm sóc như vậy sao a? Đều chăm sóc đến tận trong nhà ." Lăng Lan hoàn toàn nộ khí xung thiên.

   "Tôi , cậu thấy ràng chưa? ấy chưa từng thừa nhận qua mình có bạn . Đến nay vẫn độc thân, cậu có hiểu hay ?"

   Lăng Lan lắc lắc đầu:"Quả thực là điên rồi, cậu cứ liều chết chống đỡ ." xong liền thẳng đầu cũng thèm quay lại,tư thế quyết tuyệt giống như nhìn thêm lần đều là thừa hơi phí sức.

   Lăng Lan rồi, cũng có người cùng Cố Vân ầm ĩ , ngược lại có chút thoải mái, còn có chút xấu hổ khó hiểu, nhịn được ôm lấy cánh tay Cố Trường Phong, dựa ở vai , thào hỏi: "Ba , ấy là bạn của ấy sao?" Nếu như thế Cố Vân quá vô sỉ rồi, làm được cái việc chặn ngang chuyện tình cảm của người ta, làm tiểu tam bị sét đánh chết đó.

   Cố Trường Phong bình tĩnh phân tích : "Hẳn là phải, biểu mấy năm này của Lâm Tiêu thương trường đều là cường thế biết cúi đầu, thành tựu trước đó cũng tệ lắm, lại có chí hướng nên phải chịu nhiều thiệt thòi. Chuyện em kế của cậu ta và cậu ta phải là chuyện ngày ngày hai, hai người họ nếu ở cùng chỗ rất hợp lý. tại ở độ tuổi của cậu ta, chuyện tình cảm có thể sâu đậm thế nào, chúng ta làm sao lại thể biết, lại càng có khả năng tra ra dù cậu ta có ý giấu diếm cũng giấu diếm được."

   Cố Vân cười vui sướng, nhịn được nhắc lại lần nữa: "Con cũng biết tại sao, chính là nhìn ấy rất thuận mắt, hôm trước nhìn thấy ảnh chụp của ấy đến nơi ấy làm việc để kiểm tra lại, quả là rất thuận mắt, mỗi buổi tối trong đầu đều là ấy, nghĩ muốn quên đều thể quên được, ba ." Cố Vân thẳng người dậy, rất nghiêm túc nhìn Cố Trường Phong: "Đây có phải là tình hay ?"

   Cố Trường Phong cười khẽ, nghĩ tới lúc trước khi bản thân nhìn trúng Lăng Lan phải cũng cảm thấy thằng nhóc này rất thuận mắt hay sao, liếc mắt cái rất khó quên, làm thế nào cũng thể quên được, sau này rốt cuộc cũng được như nguyện làm cho nhóc con tự động bước vào tròng, khi trước từ kinh ngạc khó quên đến nay là cảm động lưu luyến rời. tại bé chính mình nuôi từ đến lớn cũng muốn tìm kiếm hạnh phúc của bản thân, người của Cố gia a, cửa ải khó khăn gì cũng đều sợ chỉ là chuyện tình cảm khá là khổ sở, may mắn như vậy, hi vọng cũng có thể đem phần may mắn này cho con bé, giúp con bé cả đời suôn sẻ .

   "Con muốn làm gì làm , đằng nào con cũng qua có hai chúng ta ở đây tuyệt đối có kẻ nào dám bắt nạt con đâu."

   "Vâng! " Cố Vân lúc này ý chí chiến đấu sục sôi, được cái người đại gia trưởng này tán thành, cảm thấy dù khó đến mấy cũng phải là vấn đề gì to tát.

   Quay đầu lại ngượng ngùng : "Ba giúp con khuyên nhủ Lăng Lan, ba biết con phải cố ý ."

   "Con có phải là cố ý hay , nó còn biết sao, nó quan tâm đến con so với ta chỉ có hơn chứ có kém đâu."

   Cố Vân cảm thán: "Có hai người là rất tốt, kỳ con đời này cũng nhất thiết phải tìm lấy người đàn ông để ở cùng, nhưng mà người biết đó, con cũng có cách nào."

   Cố Trường Phong cười mắng: "Được rồi, được rồi, đều là mấy lời vô nghĩa."

   Xử lý xong chuyện của Cố Vân, Cố Trường Phong cùng Lăng Lan cũng chuẩn bị làm, lúc , Lăng Lan vẫn rất tức giận nên đối với Cố Vân có chút xa cách.

   Cố Vân có theo tới công ty như bình thường, tại dù có ép cũng thể tập trung tư tưởng được nên đành lôi kéo vị quản gia tri kỷ tiếp tục bàn luận.

   Quản gia họ Chu, xếp hàng thứ tám, ham thích duy nhất chính là lúc rảnh rỗi nghe ngóng tin tức nội bộ, đào móc chuyện nhà người ta mà thôi, dễ nghe chính là ham thích hóng hớt tám nhảm, cho nên người ở biệt thự họ Cố đều thích lén lút gọi với cái tên thân mật là Chu bà tám.

   Đối với việc em kế của Lâm Tiêu có phải là bạn của hay , Cố Vân vẫn là muốn ở chỗ Chu bà tám tìm hiểu thêm chút mới có thể xác định được.

   Lâm Tiêu, cũng chính là người đàn ông mà Cố Vân nhìn trúng, tuổi 28, khi còn ở đại học bắt đầu gây dựng nghiệp, lấy lực ảnh hưởng của bản thân mình tụ tập ít nhân tài rất có thực lực, lúc bắt đầu lại là thời điểm game online được chú ý tới, chỉ trong khoảng thời gian ngắn tích lũy được tài phú đáng kể. tại dần dần chuyển hướng nghiệp, tập đoàn Hải Thiên tuy khởi đầu tồi, nhưng tại có rất nhiều hạng mục vào giai đoạn khó khăn, mà khó khăn lại liên hoàn cho nên Cố Trường Phong mới có thể có đánh giá như vậy.

   Mà xuất thân của lại là khẩu vị của Chu bà tám, cha Lâm Vân Chí, là chủ của xí nghiệp gia đình tương đối nổi danh, khi Lâm Tiêu 8 tuổi, mẹ phát cha bên ngoài có người phụ nữ khác, rất nhanh ly hôn với cha rồi theo người đàn ông khác. Tốc độ này thực là quá nhanh nên làm cho người ta tự chủ suy nghĩ sâu xa. Tốc độ càng nhanh hơn chính là tới năm sau liền sinh ra là Lâm Vận Nhi. Sau này khi kiểm tra mới biết được bé này con của Lâm Vân Chí, phỏng chừng mẹ cũng rốt cuộc là của ai nên sau khi sinh rồi mới có thể làm được. Mà em kế của Lâm Tiêu chính là con riêng của người đàn ông kia với vợ trước tên là Hạ Duẫn Nhi.

   Lâm Tiêu có người bạn học tốt tên Nguyên Chấn Thiên nhà ở sát vách đôi vợ chồng cẩu nam nữ đó, nên khi Lâm Tiêu còn thường giả danh nghĩa tìm bạn học mà len lén xem qua mẹ của mình, tự nhiên cũng nhìn thấy được em ruột của mình và cũng cùng em kế quen biết nhau, sau này còn phát em kế học cùng trường với , hơn khóa. sai, đây tuyệt đối là uyên ương trong chậu, căn bản cách xa là bao.

   Lâm Tiêu thiếu hụt tình thương khó tránh khỏi hiểu chuyện hơn những bạn cùng trang lứa, lớn lên ngoan ngoãn, đọc sách càng nhiều hơn, ở trong trường học tuyệt đối là nhân vật phong vân. Hạ Duẫn Nhi tự nhiên cũng biết trường học có nhân vật như thế, sau đó lại biết cùng có quan hệ như vậy, mới đầu có chút khó chịu thậm chí là bài xích. Nhưng trong lòng của mỗi thiếu nữ đều mang theo chút ganh đua so sánh, lắng nghe mấy bé chung quanh nào là người nào đó lớn lên đẹp trai, học tập cũng tốt. Khi lần nào đó như vô tình ra trai của , ánh mắt chung quanh kia trần ngập hâm mộ ghen tỵ làm cho cảm thấy lâng lâng. Đối với Lâm Tiêu ấn tượng cũng thay đổi rất nhiều. Thường xuyên qua lại xung quanh, khó tránh khỏi có thứ cảm giác nên lời, càng lâu càng lớn và phát triển thành tình nam nữ.

   Hiển nhiên đây hoàn toàn là ý nghĩ đơn phương của ấy, Lâm Tiêu từ trước đến nay cũng có đồng tình nguyện ý qua, chỉ là vị mặt mũi của mẹ nên cũng chưa từng làm khó cho ấy vì vậy cũng chưa làm chuyện gì quá mức tuyệt tình, người ngoài nhìn vào lại khó tránh khỏi suy nghĩ tới phương diện kia.

   "Từ tổng hợp lại, Hạ Duẫn Nhi tuyệt đối phải bạn của Lâm Tiêu, với cách làm người của tuyệt đối muốn đem cái quan hệ loạn này lại càng thêm loạn hơn. Cho nên cứ yên tâm a." Chu bà tám cất lời thề son sắt để cam đoan.

   Cố Vân vốn nghĩ bọn họ có cái quan hệ gì, nay lại có người có thể xác định, vậy là rất nguyện ý tiếp thu, thế là trực tiếp ném vấn đề đó qua bên, tiếp tục cùng Chu bà tám nghiên cứu, thảo luận xem làm thế nào để triển khai trình tự theo đuổi người hữu hiệu nhất.

   Các nàng nhớ like và comt thiệt thiệt nh để bợn có năng lượng để edit nào! nhà cửa vắng vẻ quá xá vừa làm xong là bợn đăng luôn đó, khen nào khen nào!!!
   p/s: 3/10 cập nhật chương 2 xong, bạn nào hứng thú hãy đọc lại nha:Cheerleader::Cheerleader::Cheerleader:
   Last edited: 3/10/14
   thư hồ, 1012, linh doan10 others thích bài này.

  4. Anhdva

   Anhdva Well-Known Member

   Bài viết:
   1,126
   Được thích:
   1,027
   Com đây, muốn xem bé nữ chính theo đuổi già thế nào lắm.

  5. teacher.anh

   teacher.anh Member

   Bài viết:
   52
   Được thích:
   37
   @Tiểu Lộc Hàm: Bạn bổ sung thêm kết cấu truyện (có bao nhiêu chương?), những câu bình luận của bạn gõ in nghiêng hoặc đổi màu để khỏi nhầm với cậu thoại trong truyện nhé.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :