1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu Em Đến Tận Thiên Đường - Mạch Mạch Lang

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   truyện này dài 303 trang word dự là 61 chương nhé các mem, cũng chắc bn chương vì bạn làm đến đâu đăng đến đó mà. chắc mai có thêm chương mới vì mắt bạn kém quá ko ngồi máy lâu được

  2. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   có tất cả 303 trang word nhé mọi ng, dự là 61 chương và mai có chương mới nhé mọi ng

  3. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   thank nàng nhaz.ủng hộ nàng.truyện rất hay;):)

  4. gaubonganvung

   gaubonganvung Member

   Bài viết:
   82
   Được thích:
   53
   Rất cám ơn bạn editor rất nhìu mong bạn sớm hồi phục sức khoẻ^^

  5. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   Chương 3: Ăn Mặc
   Edit: Tiểu Lộc Hàm

   "Cái chuyện theo đuổi đơn giản đơn giản, phức tạp cũng phức tạp." Nhìn vị quản gia vẻ mặt hưng phấn, toàn thân xuất ra bong bóng màu hồng giống như người đương là chính .

   " trọng điểm." Cố Vân cau mày, cắt đứt lời .

   Mắt nhìn vị đại tiểu thư nhà mình còn kiên nhẫn, quản gia sửa sang lại biểu tình khuôn mặt, đứng đắn phân tích : " cùng Lâm Tiêu vốn quen biết, nếu đột ngột xuất ở trước mặt , khẳng định được miếng ngon. Chúng ta có tiền lại rản rỗi, dứt khoát là dùng biện pháp mưa dầm thấm đất , đem ăn, mặc, ở, lại của đều nắm giữ trong tay, đến lúc đó hãy chậm rãi xuất ở trước mặt , nắm giữ tất cả hướng của còn có thể trốn sao? Đến lúc đó phải lại ngoan ngoãn tự động đến tìm ý chứ."

   Cố Vân vùi đầu vào suy tưởng tượng, xác thực rất sâu sắc lại còn có vẻ quen tai. Còn đợi hỏi lại, quản gia liền tự động giải thích còn cố ý hạ thấp thanh : "Năm đó cậu Cố chính là theo đuổi Lăng Lan như vậy, ha ha, Lăng Lan đến bây giờ còn tưởng rằng mới là người theo đuổi cậu Cố chứ." xong nháy nháy mắt, bình luận: "Cao minh."

   Tiền lệ sống sờ sờ mỗi ngày ở trước mắt , Cố Vân hề do dự đồng ý, kế tiếp chính là làm như thế nào mới thực thi được mưa dầm thấm đất đây.

   Quản gia sớm có chuẩn bị, lấy ra chồng giấy dày, mặt là chi tiết phân tích Lâm Tiêu bắt đầu từ khi Cố Vân nhận định là Lâm Tiêu cho tới nay, hành tung trong hai ngày này của Lâm Tiêu cũng được ghi chép.

   Nhà ở nơi nào, mấy giờ từ trong nhà ra, bữa sáng ăn cái gì, là ai mua cho , buổi trưa ở nơi nào ăn, là ai ở bên ăn, hoặc là ai mang cơm cho , khi nào uống cà phê và ưa thích uống loại nào, khi nào tan ca, cơm tối lại ở nơi nào giải quyết, mình hay tụ tập với những ai, mặt sau còn có chồng lớn báo cáo tài vụ công ty của Lâm Tiêu, nếu muốn trợ giúp Lâm Tiêu nghiệp, đối với Cố thị mà chính là chuyện giơ tay nhấc chân, tạm thời thèm để ý.

   Niệm xong chuyện này vị quản gia bà bà này cũng mất khá nhiều sức lực, tin tức được đồng nghiệp kì tài Chân Chân mang đến nhờ quá trình nằm gai nếm mật thăm dò thông tin, đem gần nửa cuộc đời Lâm Tiêu đều nhận xét, cho ý kiến sai biệt lắm .

   Quản gia rút ra tổng kết: "Từ tổng hợp lại, cuộc sống của Lâm Tiêu tiên sinh quá cứng nhắc, có thể từ từ uốn nắn như vậy đối với chúng ta là rất có lợi."

   "Đúng, vậy bước đầu tiên chúng ta làm gì?"

   "Tôi chọn lọc kĩ những vấn đề cần được ưu tiên hàng đầu, có vài thứ tuyệt thể thiếu là nhà ở và phương tiện lại." sai, Lâm Tiêu người ta sống tốt ở đó, có thể đồng ý đổi nơi ở khác để sống, như chiếc xe hơi mở đúng cách đồng ý tiếp nhận miễn phí và có thể tự chọn xe theo cầu, mà nếu nó thể tốt hơn chỉ có thể đổi sang tàu.

   " tại chỉ còn lại ăn măc." Quản gia mắt liếc nhìn Cố Vân cái, thấy đối phương rất nghiêm túc lắng nghe cũng an tâm lớn mật tiếp tục :"Ở phương diện này, bữa sáng là có trợ lý mang đến, cơm trưa là trợ lý đưa lên, có đôi khi quá bận rộn vẫn là cùng người trong công ty giải quyết. Cho nên phương pháp lý tưởng nhất chính là giúp đổi trợ lý."

   Cố Vân giải quyết dứt khoát:" sai, đổi."

   Hôm sau sáng sớm, trợ lý theo Lâm Tiêu rất nhiều năm, hợp tác rất ăn ý, gửi lên bản đơn từ chức, chỉ tiếng xin lỗi liền thu xếp đồ đạc chút rồi rời , nhưng còn chưa đến buổi chiều, giáo sư trong đại học cùng có mối quan hệ cá nhân rất tốt liền giới thiệu cho học đệ có lý lịch tương xứng với vị trợ lý kia. Việc này phù hợp với thời cơ làm cho Lâm Tiêu căn bản cự tuyệt được, cũng chỉ có thể để cho người ta thử xem, kết quả ngày qua , hiệu suất công việc của người ta cùng trình độ ăn ý với so với người trước tốt hơn biết bao nhiêu lần, đợi đến khi Lâm Tiêu phục hồi lại tinh thần, mới phát từ khi cậu ta đến, chất lượng sinh hoạt của đều trở nên tốt hơn. Được người mới như vậy, thể gọi cú điện thoại cho vị giáo sư kia cảm tạ phen. Kết quả vị giáo sư kia lời rất là mờ ám, cuối cùng còn chúc mừng . Lâm Tiêu tưởng rằng ông ấy là chúc mừng mình tìm được nhân viên tót cũng liền thực thản nhiên tiếp nhận chúc mừng của ông.

   Chúng tôi lại tiếp tục bàn:"Về phần ăn mặc, việc này có chút khó, chú biết em kế của học thiết kế trang phục, quần áo người Lâm Tiêu phải do ấy thiết kế chính là do ấy đích thân đặt mua cho ."

   Cố Vân suy nghĩ chút: "Gọi cho Tần Đại Trung, nếu nếu có thể giành lấy chuyện quần áo của Lâm Tiêu, vậy liền cho ở miễn phí đảo mới hoàn thiện năm, nếu có thể làm cho Lâm Tiêu cả đời chỉ mặc quần áo của để cho ở cả đời luôn ."

   Quản gia quay người liên lạc với Tần Đại Trung, tên tiếng là Eric nổi danh khắp thế giới chuyên chạy loạn chỉ vì tránh né thiết kế quần áo cho giới quyền quý mà trở thành kẻ lang thang.

   Rất nhanh liền quay lại:" , mau bảo chuẩn bị hợp đồng đem việc ở cả đời đảo mới chuẩn bị cho tốt, nhanh bay tới đây."

   Cố Vân đối với việc này chút phản ứng đều có, lại đem cục diện trước mắt tính toán chút, biết trước mắt chỉ có thể làm được đến vậy: "Lại đến cửa công ty chuyến."

   Tập đoàn Hải Thiên tọa lạc ở quảng trường phồn hoa nhất thành phố S, nhà cao san sát, người lại như mắc cửi.

   Xe Cố Vân dừng ở cửa tòa nhà cao ốc tập đoàn Hải Thiên, ở cửa nhìn vào người bên trong ăn mặc đều nghiêm trang, bất luận nam hay nữ đường đều sinh ra gió. Cố Vân cứ như vậy nhìn hơn nửa giờ, vẫn nhìn thấy người mình mình muốn gặp, phía trước ghế lái phụ tổ trưởng an ninh Lão Thất nhịn được mở miệng : "Có nên vào trong đó lắp vài cái camera hay ?"

   Cố Vân đăm đăm nhìn , Lão Thất tưởng rằng mình sai liền xoay người sang chỗ khác dám lên tiếng nữa, nghĩ đến Cố Vân lại câu: "Tôi làm sao lại nghĩ đến."

   Vốn Lão Thất nghĩ rằng bị khiển trách nhưng vừa nghe xong lập tức xoay người lại, phi thường chuyên nghiệp cùng phân tích, đại khái có thể trang bị vài cái, còn tìm ra lý do rất đường hoàng, người khác nhìn qua còn tưởng làm công tác bảo vệ nân vật quan trọng.

   Cố Vân cảm thấy mấy người nhà mình này đều là Thái Thượng đạo, cứ như vậy tại chỗ bàn bạc nhanh chóng, Lão Thất liền gọi em tiến hành, có thể vào đội an ninh của Cố thị đều là người có tuyệt chiêu, mấy chuyện này ở trước mặt họ chỉ là gắn vài cái camera để chơi.

   Bên kia sắp xếp ổn xong, Cố Vân liền phát trước mắt xuất người quen thuộc đến cực điểm, Lâm Tiêu mang theo nhóm cấp dưới xuất ngay phía trước, hiển nhiên là tiễn người, thái độ có vẻ rất cẩn thận.

   "Người này là ai?"

   "Người ở cục quy hoạch thành phố H, cũng chính là người có wuyeenf quyết định thứ hai ở đó.”

   Thành phố H là thành phố nổi tiếng vè du lịch, trước mắt vẫn có diện tích rất lớn chưa được khai phá, tài nguyên về hải đảo được các chuyên gia thế giới đánh giá cao, mục tiêu chính của khách sạn Thiên Lam Hoàn Cầu dưới cờ Cố thị trước mắt chính là đem đảo san hô này giành bằng được.

   " tra chút." Cố Vân lời này vừa ra tự nhiên có người tiến hành.

   Đến buổi tối, lai lịch của người này cùng mục đích đến đều bị điều tra ràng rành mạch và nằm cạnh tay của .

   Ăn xong cơm tối, mọi người theo thói quen đều xuất phòng khách lớn ở tầng hai, ngẩng đầu là có thể thấy ánh sao sáng, trần được làm bằng kính trong suốt làm cho người ngồi bên trong có cảm giác như ngồi trực tiếp dưới bầu trời đầy sao tiêu diêu tự tại. Nơi này ngoại trừ những thành viên trong gia đình tuyệt có thêm ai khác, ngay cả quản gia cũng chỉ là để ý dọn dẹp nơi này lần trong ngày, còn lại thời gian đều được phép lên. Cho nên lúc này cũng chỉ có Cố Trường Phong, Lăng Lan cùng Cố Vân mà thôi.

   Cố Trường Phong ngồi ở sô pha màu trắng tuyết, Lăng Lan trực tiếp gối đầu lên chân của , cầm trong tay máy chơi game. Cố Vân chen vào giữa hai người, ngồi ở thảm lông trắng dài sàn nhà.

   "Có người muốn ra tay với đảo san hô."

   Cố Trường Phong cầm tay cuốn sách khá dày, chậm rãi giở thêm trang, mấy quan tâm đáp tiếng.

   "Là người của Chúc gia? Bọn họ nghĩ cái gì thế?" Cố Vân có cách nào lý giải được ý định của Chúc gia.

   Đảo san hô ở ngay đối diện khách sạn Thiên Lam Hoàn Cầu, trước đây nơi đó từng là căn cứ quân , họ vốn mất khá nhiều công sức sắp xếp thương lượng với bên chính phủ để giành lấy, cũng sớm ngầm thuộc về bọn họ, nhưng người của Chúc gia vào lúc này lại chặn ngang tay, chính là nghĩ ra bọn họ có thể đạt được cái lợi gì.

   "Còn phải là muốn chúng ta được thoải mái thôi sao, nghĩ rằng muốn nháo trận."

   Người đứng đầu Chúc gia trước khi về hưu là người có tiếng trong giới quân và chính trị, trong nhà con cháu khá đông nên rất nhiều vị trí quan trọng đều có người của bọn họ. Bọn họ có thể nhanh chóng nắm được khá nhiều tin tức ngầm, nhưng về thương giới Chúc gia quả thực quá mức yếu ớt, nghĩ cùng Cố gia tranh giành, đó quả là si tâm vọng tưởng quá mức. Đối với nhiều người trong giới mà , người nào biết biết Cố gia, nhưng là Cố gia mạnh đến trình độ nào ai biết được, Cố gia ít khẩu nhưng lại toàn là đại đại nghiệt, lại trải qua mấy đời làm kinh doanh, vậy nên tiềm những gì cũng mấy ai dám nghĩ đến việc chọc vào họ. Chính là ngoài mặt mấy lão đầu tử kia lại cố tình chọc đến Cố gia, là nửa đêm đều phải kinh sợ tỉnh giấc rồi.

   Chúc gia này có chút gì đó quái dị, nhưng nhà bọn họ cùng Chúc gia kiếp trước có thù nên việc bọn họ đều muốn cho Cố gia sống quá mức tốt hơn bọn họ đây cũng có thể lý giải được.

   "Việc Lâm Tiêu làm sao đây?" Cố Vân thấy lo lắng đối với người đàn ông trong tương lai của mình nên vẫn là quyết định hỏi ra miệng.

   Cố Trường Phong có chút ngập ngừng liền với đáp án:"Đây phải là điều con muốn sao?"
   Sr mọi người vì bợn thất hứa, do nhà bạn mất mạng ko làm thế nào để đăng được nên bh mới có thể đăng cho mọi người.
   Last edited by a moderator: 17/8/14
   thư hồ, 1012, linh doan7 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :