1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu Em Đến Tận Thiên Đường - Mạch Mạch Lang

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   @teacher. làm thế nào để update chương mới vậy, bạn chả biết làm seo cả.:sad: khổ cái ng ngu công nghệ mặt dày hỏi vậy:06(1):

  2. Hằng Lê

   Hằng Lê Năm tháng dễ tan, thỉnh người trân trọng Administrative

   Bài viết:
   3,879
   Được thích:
   67,263
   cứ paste vô ô comt nè

  3. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   up số ở đầu chương rồi dẫn link ý ạ, e chả biết làm

  4. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   Chương 5.1: Eric Qin

   Edit: Tiểu Lộc Hàm

   Biết rằng Lâm Tiêu có nửa đường bỏ cuộc qua Thi thị trưởng, ngược lại tin tưởng còn tăng vọt, Cố Vân liền tạm thời đem việc này buông xuống.

   tại lo mấy chuyện ăn uống của , nên làm thế nào để đem thực phẩm mình dày công chuẩn bị mang cho Lâm Tiêu đây. Làm quá ràng cực sáng suốt, cũng thể để người ta húp cháo mãi, mà trợ lý đưa cho Lâm Tiêu lại chỉ là bít tết. Cho nên trước phải tìm hiểu chung quanh ràng 2 ngày này bọn họ ăn cái gì, tìm khắp thế giới vài loại nguyên liệu nấu ăn đặc biệt nhìn bề ngoài đến người sành sỏi cũng khó có thể phát ra, vậy nên mắt thường càng khó phân biệt được những nguyên liệu nấu ăn đó có cái gì đặc biệt.Phòng bếp nhà mình sau khi chế biến tốt, gọi người lái xe nhanh chóng chuyển đến cho tay người trợ lý kia, lại có vị trợ lý thần biết quỷ hay giao cho Lâm Tiêu. Cho nên Lâm Tiêu chỉ cảm thấy 2 ngày này khẩu vị cực kỳ tốt; mấy món ăn lại đặc biệt hợp tâm ý của , nhìn lại thấy vẫn giống như bình thường nên tự cho là thời điểm này lượng công việc lớn nên bản thân bị đói, vậy nên phát giác ra điểm giống nhau đó.

   Gần đây bọn họ ở khắp thế giới tìm kiếm vị kiến trúc sư có bản lĩnh để thiết kế, tối thiểu cũng muốn có được tác phẩm của , về phần muốn đầu nhập vào công ty bọn họ … đó là kiến trúc sư đỉnh cao toàn thế giới bọn họ nào dám nghĩ đến.

   Kết quả có ngày, đường về nhà, cẩn thận xa phải người đàn ông lôi thôi nhếch nhác, đối phương nằm mặt đất hề nhúc nhích, Triệu Nguyên Duệ sâu sắc cảm thấy trong chuyện này có chút mờ ám, nhưng là mắt thấy đối phương như vậy, cũng dám cứ như vậy mà bỏ . Đem người ta đỡ lên xe chạy như bay đến bệnh viện, kiểm tra xác thực có chút thương , còn đâu là do dinh dưỡng đủ. Lục soát khắp toàn thân, cũng có bất cứ giấy tờ nào chứng minh thân phận người này, có biện pháp nào khác, Lâm Tiêu chỉ có thể đem người mang về nhà. Sau này Lâm Tiêu cũng từng phân tích qua, tại sao lại có thể làm ra chuyện đem người mang về nhà ly kỳ như vậy, cuối cùng rút ra kết quả chính là người tài hoa cùng người bình thường tóm lại là có vài phần giống nhau; tuy rằng bộ dạng đối phương lúc ấy là quá nhếch nhác.

   Ngày hôm sau, trong phòng khách nhà mình có người đàn ông cao gầy tuấn mỹ so với hơn kém bao nhiêu ngồi đó Lâm Tiêu nhịn được có chút mù mờ biết người này thế nào xuất ở đây. Hơn nữa thời điểm đối phương chết sống ôm muốn báo ân, loại mù mờ kia so với chuyện thấy mẹ cùng người đàn ông khác sinh sống trong căn phòng cách hai con phố càng thêm thể tưởng tượng nổi.

   Cuối cùng người ta lấy ra chứng cớ chứng minh bản thân chính là vị kiến trúc sư đại tài thiết kế ra khu quy hoạch thành phố mới biến mất rất lâu kia kiến trúc sư Tần Đại Trung, Lâm Tiêu đứng nguyên tại chỗ gọi cho Nguyên Chấn Thiên cú điện thoại, cảm thấy cần phải có người giúp thanh tỉnh chút, chứng minh đây hết thảy đều phải mộng, phải là do bản thân đối với vị kiến trúc sư đại tài kia quá mức khao khát dẫn đến sinh ra ảo giác chân đến như vậy.
   Sr các mem vì đăng muộn nhá:yoyo44::yoyo44::yoyo44: ko phải bạn cố tình đâu mà là bạn nhầm nhọt tí chút, cứ nghĩ mới đăng truyện nên chả thèm để ý j hết :yoyo25::yoyo25::yoyo25:, mọi ng thông cảm là truyện hơi ngắn vì bạn làm hơi vội, mai có típ nhé!:yoyo14::yoyo14::yoyo14:
   Last edited: 28/8/14
   thư hồ, 1012, Tóc Xù9 others thích bài này.

  5. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   Chương 5.2: Eric Qin
   Edit: Tiểu Lộc Hàm
   Nguyên Chấn Thiên rất nhanh đến nơi, gần đây vì tìm kiếm kiến trúc sư thích hợp kiền tìm kiếm toàn bộ các kiến trúc sư thế giới có thể tìm đều tìm kiếm lượt, hai ngày trước còn nghiên cứu đến cái vị gần như rất lâu cho ra tác phẩm nào này mà vừa ra tác phẩm hẳn là báu vật trân quý mới, Tần Đại Trung.

   Nhìn người đối diện so sánh với thân ảnh mơ hồ ảnh chụp, lập tức muốn quỳ lạy Lâm Tiêu, đây là cái vận khí máu chó gì a, vơ quàng cũng có thể nhặt được kẻ kỳ tài a, lại vừa lúc cần dùng đến nữa a!

   Sau khi thanh tỉnh, Nguyên Chấn Thiên lập tức muốn cùng cậu ta đem tình xác định cho ràng, chuyện này cần phải xác định cho chắc chắn nha, cái người này tâm tình bất định có khi ngày mai lại chạy mất phải đâu mà tìm được người giống cậu ta đây a, lại chính là thế giới cũng có được mấy người đó.

   Đối phương sảng khoái đồng ý, đồng thời còn kỳ còn có thân phận khác đó chính là nhà thiết kế thời trang Eric. Đương nhiên khi ra câu này, Nguyên Chấn Thiên liền phun cà phê làm hỏng cái sô pha màu trắng tuyết nhà Lâm Tiêu. Đây thể trách được, đến nay mới có được bộ quần áo đắt tiền đó, vẫn đều luyến tiếc mặc chỉ dám mặc bộ âu phục sang quý đó có mấy lần, chỉ bên trong có thêu chữ Q thôi ra cũng đủ dọa người ta chết khiếp, mà những thứ đó đều do Q tự tay làm ra. tại lại ngồi ở nhà em tốt của chuẩn bị báo ân. Quỷ quái thần Phật ơi, năm nay bọn họ đến tột cùng là thắp hương đúng vị nào nào rồi, buổi tối nhớ báo mộng cho tiếng đẻ còn mua tượng Phật bằng vàng về cũng khấn tạ lễ.

   Tần Đại Trung để ý đến Nguyên Chấn Thiên thất thố, tiếp tục : “Vì báo ân phải báo triệt để, nguyện ý lo giúp Lâm Tiêu quần áo phụ kiện toàn thân từ xuống dưới bao gồm cả quần lót. Nếu như đồng ý với việc này là do đối với việc cậu ta bán thân làm kiến trúc sư kiêm nhà thiết kế là hài lòng. Ý nghĩa lời là nếu cho cậu ta bao thầu hoàn toàn có kí kết gì hết.

   Nguyên Chấn Thiên lập tức bịt miệng em tốt nhà mình, tuy rằng biết cậu ta chưa chắc đồng ý nhưng là để ngừa vạn nhất liền thay cậu ta làm chủ vậy. Về phần điều cuối cùng là muốn ở tạm nhà của cậu ta lại càng thông qua bất cứ phản đối nào cả.

   Mẹ ơi, quỷ thần ơi, nếu như xem trọng là người trời rơi xuống chắc.

   Rất nhanh về việc này, bên này Cố Vân biết, Cố Vân là cảm thấy ngoài ý muốn khi thế nhưng lại lấy thân phận kiểu này tiến vào công ty của Lâm Tiêu, có chút nghi hoặc hỏi quản gia câu: "Tôi tại sao lại biết còn có thân phận này?"

   Quản gia có chút kì quái nào trả lời: " quên mất a, lúc trước tiểu tử này chính là ăn phần cơm này mà xuất đạo, sau này lại ghét bỏ việc thiết kế kiến trúc tuy rằng moi được nhiều tiền của mấy kẻ ngu ngốc nhưng là so với việc mua quần áo, người ngu ngốc lại bỏ ra càng càng nhiều tiền hơn, vì thế nên mới thay đổi." Nguyên nhân chủ yếu là cái việc thiết kế bản thảo kiến trúc thiết kế khá lâu, tốn quá nhiều thời gian cùng công sứ nên chuyển qua làm thiết kế quần áo cho nhàn hạ.

   Cố Vân rất sợ Lâm Tiêu khi gặp phát ra, có chút bận tâm Tần Đại Trung vì muốn đảo mà mới từ thủ đoạn, nhưng biết chân tướng lúc này mới yên tâm .

   Từ ngày đó trở , Tần Đại Trung liền vào công ty của Lâm Tiêu, công ty dưới đều hừng hực khí thế, lai lịch của vị đại tài kia đều công bố cho mọi người để mọi người nắm chút, nhưng là vẫn đặc biệt giấu thân phận Eric của , đây là cầu của Tần Đại Trung, cũng nhận được khẳng định của Lâm Tiêu cùng Nguyên Chấn Thiên, quá độ kích thích vẫn là thể chấp nhận được , đời này người giống như và Lâm Tiêu có thể chịu đựng kích thích lớn như vậy thực nhiều, cái gọi là vinh nhục sợ hãi chính là cái này.
   Đừng hỏi vì sao truyện ngắn mà hãy hỏi vì sao quá khó để edit :06(1)::06(1)::06(1):
   thư hồ, 1012, Tóc Xù9 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :