1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu Em Đến Tận Thiên Đường - Mạch Mạch Lang

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   chị cũng trực tiếp quá .cơ mà a này đầu gỗ tnay đến bao h mới có thịt cho ta ăn a......:yoyo30::yoyo30::yoyo30:.đọc 1 phát 3 chương hạnh phúc quá .:yoyo40::yoyo40::yoyo40:
   thank nàng nha:yoyo45::yoyo45::yoyo45:

  2. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Thông báo tới Editor
   l
   - Khi edit xong 1 bộ truyện hãy vào topic Hỗ trợ thành viên
   - Báo số chương truyện hoàn thành để được cộng thưởng ruby

  3. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   Chương 8.1: Xác Nhận

   Edit: Tiểu Lộc Hàm

   Cố Vân theo Lâm Tiêu khắp phòng, Lâm Tiêu cùng người khác trò chuyện ở bên cạnh nhìn , người khác kính Lâm Tiêu rượu vẫn là dựa sát nhìn . nhìn tới người khác cũng để ý người khác nhìn , long dạ nhìn chăm chú Lâm Tiêu, tay khoác tay còn nắm chặt lấy áo sơmi của , chút đều cho có cơ hội buông tay ra. Khắp phòng mọi người đều chú ý đến này, chỉ nghĩ rằng lại là người nữa bị lão đại nhà mình mê hoặc, đáng tiếc thiếp có tình chàng vô tình, lão đại nhà bọn họ phải là kẻ hiểu phong tình .

   Lúc này sô pha chỉ có hai người họ, Cố Vân trong lòng rất hài lòng, cũng có so đo, Lâm Tiêu lấy cho cái gì đó cũng thuận tay gỡ tay ra.

   Lâm Tiêu đem chai nước khoáng mở nắp đặt vào tay , buông lỏng cái nơ chút rồi quay sang nhìn như treo người cả buổi tối, thể phân biệt ràng này có phải bởi vì hồi hộp lo lắng hay mà bám đủ chặt:"Chưa từng đến những nơi như vậy sao?" Lâm Tiêu tùy ý hỏi chút, trong lòng còn tính toán chuyện ngày mai.

   Cố Vân nhìn ra, tuy rằng cùng chuyện nhưng tâm tư căn bản ở nơi này:" thích em?”.

   Lâm Tiêu nghe câu như vậy ngây ngốc nửa ngày mới dở khóc dở cười xoa xoa cái trán, mấy ngày nay ngủ đầy đủ xác thực quá mức mệt mỏi vậy mà còn phải ứng phó kiểu này với , nếu phải là người do Tần Đại Trung mang đến, khẳng định đứng dậy bước : "Cũng phải, em chính là em của bạn bè, tôi nên chiếu cố em" Ý nghĩa là em là em của Tần Đại Trung, đừng thích em hay thích cũng chưa hề nghĩ tới.

   "Đó chính là chán ghét." Cố Vân cho lời kết luận, có thể ở bên lâu nư vậy hẳn là chán ghét mới đúng.

   Lâm Tiêu cảm thấy lời này cũng sai, chán ghét càng nổi, người ta vẫn đều luôn ngoan ngoãn điểm phiền toái cũng đều chọc đến , chính là muốn tìm người bạn như vậy nhưng là cũng tìm được người so với càng hợp tâm ý hơn, nghĩ đến điều này lòng cười cười:"Xác thực chán ghét, rất tốt ."

   Thông qua vài câu chuyện ngắn ngủi, Lâm Tiêu là lấy luận , Cố Vân là lòng nghĩ gì hỏi nấy, kỳ đều login.

   Cố Vân lại :"Vậy được, vậy chúng ta về sau liền có thể ở chung rất tốt."

   Lâm Tiêu kinh ngạc:"Sao chứ?" đến đây, bây giờ mới phát giác ra bé này quá mức cổ quái , vô luận là tình đối với hay là hoàn toàn vô tình, nhưng hình như cũng nên trả lời theo tiết tấu kiểu này.

   "Chính là em đối với tốt, cũng thử đối tốt với em, cứ như vậy ở chung." Cố Vân cách đương nhiên, đều đối với tốt như vậy, kế tiếp liền hẳn là nên chờ tỏ vẻ thôi a, đương nhiên đây hết thảy còn phải chờ đến khi hiểu được. Cố Trường Phong từng trước với việc này nên nóng vội, chờ hiểu được lại đến tìm các mới tốt. Cho nên hi vọng sớm hiểu được mà đến tìm .

   "Em đối với tôi tốt?" Lâm Tiêu nhịn được lay tóc của mình, sâu sắc cảm giác gần đây chính mình có phải lao lực quá hay , gặp phải toàn là quái nhân, a, đúng rồi, Tần Đại Trung cùng căn bản chính là nhà.

   Trong lòng mờ mịt nhưng lại cảm nhận có tấm lưới thiên la địa võng chặt chẽ bao lấy , tại chính là thời điểm buộc chặt lại. Bưng lên ly rượu vừa đặt ở bàn uống hớp lớn sau đó quay đầu lại nhìn chằm chằm người nào đó rồi hỏi: " xem, em đối tốt với tôi như thế nào?"

   Cố Vân cẩn thận nhìn biểu tình mặt Lâm Tiêu, hiển nhiên đối phương phải quá cao hứng, trách được Lăng Lan người đàn ông nào bị người ta lừa gạt cũng đều thể cao hứng:" hẳn nên biết, chờ nghĩ ra rồi hãy tới tìm em." Cố Vân cảm thấy thể lại tiếp tục chủ đề này nữa, nếu còn ngốc nghếch mà nữa, khẳng định toàn bộ cho biết, đến lúc đó tất cả phản cảm trong nháy mắt bùng nổ, có cách nào khác để kết thúc. Chậm rãi đứng dậy rời xa bên người Lâm Tiêu lòng có chút luyến tiếc nhưng cắn cắn môi :" nhớ nhất định phải đến tìm em."

   Lâm Tiêu chút phản ứng cũng đều có, chỉ là nhìn từng bước xa, trong lòng hiểu ràng chính là mấu chốt của tất cả các vấn đề, giống như người ngoài hành tinh xâm lăng địa cầu, lời tiên đoán có rất nhiều có tốt có xấu nhưng cần có người tiết lộ, người trước mắt chính là người đó, nhưng là vẫn để rồi, nguyên nhân rất đơn giản, chiếc hộp báu Pandora phải muốn mở là có thể mở được.

   Mai có nhé, chắc ta cố giành thời gian ban ngày làm thôi, chứ tối thời gian có mà mắt tèm nhèm chả nhìn thấy j, tức chết ta:yoyo65::yoyo65::yoyo65:
   thư hồ, 1012, Tóc Xù8 others thích bài này.

  4. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   k biết a này có sớm thích chị k chứ 2 ng này tiến triển chậm quá ..........:yoyo23::yoyo23::yoyo23::yoyo23:
   chờ chương mới của nàng:yoyo57::yoyo57::yoyo57:
   thak nàng
   Anhdva thích bài này.

  5. Tiểu Lộc Hàm

   Tiểu Lộc Hàm Well-Known Member VIP Editor

   Bài viết:
   402
   Được thích:
   4,685
   Chương 8.2
   Edit: Tiểu Lộc Hàm
   Tần Đại Trung tuy rằng người xa nhưng tầm mắt vẫn luôn có rời xa, mắt thấy Cố Vân muốn , Lâm Tiêu cũng có tiễn biết tình ổn, cũng còn làm bộ làm tịch nữa, đành bỏ rơi mỹ nữ bàn tay muốn cọ đến bộ phận mấu chốt của vội vàng theo.
   Lâm Tiêu nhìn vẻ mặt lo lắng đuổi theo của Tần Đại Trung cảm thấy đây tuyệt đối phải là cái tiết mục giận dỗi của người gì gì đó mà hoàn toàn là quan tâm. liền hiểu được người có lai lịch như Tần Đại Trung mà lại dung loại thái độ này đối với này, vậy mới xuất này quả có lai lịch .
   Hôm nay vốn là để ăn mừng dự án đảo san hô có tiến triển, nhưng tại vừa nhìn đây đâu phải là tiến triển mà hoàn toàn chính là sương mù nặng nề, vốn cho rằng chỉ là trao đổi ích lợi, có thể cho cho, thể lui thân liền xong xuôi. Nhưng tại lại xuất người như vậy, việc này đơn giản như vậy được. Nhớ lại đoạn hội thoại vừa rồi giữa ấy, thế nào lại đột nhiên cảm thấy chính là vì mà đến, điều này sao có thể chứ.
   Buổi tối nay, Lâm Tiêu lôi kéo Nguyên Chấn Thiên ra về từ rất sớm, ngồi xe hướng về nhà, Nguyên Chấn Thiên vẫn chưa thỏa mãn còn ngâm nga hát, thỉnh thoảng còn quay đầu lại cùng Lâm Tiêu thảo luận ở nơi nào tuyệt hơn, nghĩ đến lại thấy bực liền oán trách tại sao nhất định phải lôi theo cậu ta cơ chứ, nhà cậu ta ràng cùng tiện đường, đêm nay cậu ta cũng nghĩ ở nhà ngủ sô pha, cậu ta vốn có nơi tốt hơn để .
   Lâm Tiêu hoàn toàn để ý tới cậu ta, người dựa vào ghế xe, nhắm mắt dưỡng thần, trầm mặc hồi lâu đột nhiên hỏi:"Cậu quen biết Cố Vân?"
   "Cố Vân, Cố Vân nào?" Nguyên Chấn Thiên sau khi đem loạt mỹ nữ mà cậu ta quen biết nghĩ tới lần, rốt cuộc cũng nghĩ tới đó là ai:" ấy a, như thế nào lại quen biết được? ấy là do Tần Đại Trung mang đến, hàng giá là lần đầu tiên thấy, lại tiếp ấy vốn phải là loại đồ ăn thích của tớ, tớ quen biết ấy quả là chuyện rất khó. Bất quá ấy hình như cũng biết tớ, có vẻ như còn là rất quen thuộc, cậu xem có phải rất kỳ quái hay , nhưng là bản thiếu gia tuấn tiêu sái, phong lưu phóng khoáng, tùy tiện đưa mắt qua cũng có thể mê chết loạt phụ nữ, khó trách người ta bị tớ hớp hồn." Uống nhiều rượu chính là nhiều, bạn cùng cậu ta chuyện còn may, vừa hỏi cậu ta gặp ngay cái bài diễn văn lê thê lếch thếch này.
   "Quen cậu? Cậu cảm thấy ấy hình như cũng quen biết tớ." Lâm Tiêu thẳng người dậy, khuỷu tay đặt đùi, hai mắt tinh quang lấp lánh nhìn thẳng chằm chằm vào Nguyên Chấn Thiên.
   Nguyên Chấn Thiên thấy bộ dáng này của liền biết tại rất nghiêm túc hỏi cậu ta vấn đề này, chỉnh lại dáng ngồi, thầm thu lại suy nghĩ quá phận đầy sinh động :"Xác thực là vậy, bằng đêm nay ấy cũng bám cậu cả buổi tối, sao cậu hỏi thăm ấy chút?"
   "Chúng ta xác thực có khả năng quen biết ấy đúng ?" Lâm Tiêu lần nữa xác định lại.
   Nguyên Chấn Thiên rất nghiêm túc đem những người phụ nữ mà cậu ta cùng Lâm Tiêu từ đến lớn quen biết ra loại bỏ dần, đương nhiên đa số đều là của cậu ta:"Xác thực có, chỉ gặp mặt qua cũng đều có."
   Lâm Tiêu gật gật đầu, lại trầm mặc, Nguyên Chấn Thiên từ đến lớn đều ở bên , sao lại biết đối phương cũng suy xét vấn đề cực kỳ khó có thể giải quyết này, cũng truy hỏi thêm, tự mình lấy điếu thuốc cũng đưa cho cậu ta điếu, sau đó lại đốt thuốc cho cả hai.
   Lâm Tiêu hít hơi, phun ra vòng khói xinh đẹp, híp mắt lúc lâu mới : "Tớ qua tại có người ở trong bóng tối giúp đỡ chúng ta, chúng ta cũng tra xét hết những người có khả năng ở bên cạnh nhưng lại suy ra kết luận là ai có cái năng lực này."
   Nguyên Chấn Thiên điểm do dự cũng có mà gật đầu, nếu như ông của cậu ta còn sống còn có khả năng này, nhưng tại Nguyên gia cây đổ người tán, bản thân mình còn khó bảo toàn, nào còn có ai có thực lực đến giúp chứ.
   "Là Cố Vân, ít nhất cũng là người ở bên cạnh ấy." Lâm Tiêu giải đáp dứt khoát.
   " ấy, vậy bọn họ làm vậy làm gì chứ?" Nguyên Chấn Thiên phản bác, nếu Lâm Tiêu như vậy vậy khẳng định có căn cứ, cậu ta chỉ cần có thể xác định là được.
   Lâm Tiêu dùng bàn tay kẹp thuốc gõ trán hai cái suy nghĩ lúc rồi cười khẽ ra tiếng :"Nếu ấy vì tớ cậu có tin hay ?"
   Lần này đến lượt Nguyên Chấn Thiên phì cười:"Cậu đừng đùa." Lời ra miệng lại quay đầu lại quan sát Lâm Tiêu, đầu lông mày người đàn ông nhăn sâu, khuôn mặt bị che lấp bởi bóng tối, ngũ quan thâm thúy, người tản ra hơi thở trầm ổn, thành thục ý nhị mười phần. Lâm Tiêu bên cạnh thiếu phụ nữ cũng phải do có phụ nữ nghênh đón mà hoàn toàn trái ngược lại, có rất nhiều phụ nữ thích nhưng chỉ là để ý tới mà thôi. Đột nhiên cảm thấy điều buồn cười này cũng phải có khả năng. Cười khan hai tiếng rồi đành ngượng ngùng ngậm miệng lại, nửa chân thành : "Cậu phải là chứ?"
   Lâm Tiêu lần đầu thừa nhận rằng chính bản thân còn thể tin lời vừa ra, đành :"Chuyện lớn như vậy lại có thể đạt được dễ dàng, cậu xem phải có gia nghiệp lớn đến mức nào mới có thể làm ra chuyện này, đây phải là có tiền liền có thể giải quyết được đâu." Lâm Tiêu nghĩ tới đãi ngộ khi ở thành phố H, quả là chuyện thể tưởng tượng nổi.
   @quỳnhpinky bộ này là phần 2 của 1 bộ cổ đại nào đó mà bạn cũng ko biết :yoyo23::yoyo23::yoyo23: cơ mà 1 chương truyện khá ngắn nhưng từ ngữ rất khó để diễn tả cộng với bạn editor mắt quá kém chả làm ăn j được nh nên tiến độ khá chậm và phải cắt ngắn hơn nữa:yoyo49::yoyo49::yoyo49: có j bạn thông cảm cho mình nha, nhưng bạn cố cuối năm hoàn bọ này:yoyo51::yoyo51::yoyo51:
   thư hồ, 1012, Tóc Xù8 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :