1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu Giả Làm Thật - Thánh Yêu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 57: Kinh Biến

   edit: Mèo Penkuro

   Beta: Tiểu Mập Mạp
   Phó Nhiễm đứng ở cửa bệnh viện , hai đôi chân có cảm giác của vô lực, nửa bước thôi cũng cảm thấy khó khăn.

   Thoáng qua đám người muôn hình muôn vẻ , ở bệnh viện lúc này mọi người dường như nhìn quen cái gọi là sinh ly tử biệt, sắc mặt tái nhợt giống như tờ giấy cũng có người nào quan tâm ,liếc mắt cái.   Có lẽ, ông trời lại thu từ nhân gian thiên sứ.   Minh Thành Hữu ý bảo lên xe, Phó Nhiễm nhìn chằm chằm cửa xe mở, máy sưởi bên trong như thổi quét quanh thân thể nhưng trong lại cảm nhận cái lạnh tê tái, nắm chặt túi xách trong tay, tất cả mọi người đều đây là biện pháp giải quyết tốt nhất, chẳng lẽ chỉ có người là lại tự tìm ngõ cụt mà sao?

   "Em nghĩ mình nên ở mình lát." Phó Nhiễm mở cửa xe sau đó hướng cửa bệnh viện đến.

   Bên ngoài bệnh viện giao thông tấp nập, Phó Nhiễm đứng ở dưới chân đèn xanh đèn đỏ, quay đầu thấy xe Minh Thành Hữu ở cách đó xa theo, thuận theo dòng người qua phía bên kia đường, nhắn cho tin nhắn, "Hãy để cho em yên tĩnh lát, đừng theo em, em sao."

   Ước chừng 2 phút sau , thấy xe của Minh Thành Hữu rời .

   Phó Nhiễm cố gắng ngăn cản dòng suy nghĩ, lái xe mà mục đích cứ về phía trước, qua cái khí náo nhiệt cuả quảng trường, xuống xe, gọi ly trà sữa ngồi trong góc quán hẻo lánh yên tĩnh.

   chống má ngồi hướng ra ngoài, vừa vặn đúng hướng ánh sáng, vì vậy khi có người đến gần lập tức như bóng đêm ngay trước mặt, Phó Nhiễm đối với việc đột nhiên bị quấy rầy khỏi có chút hờn giận, ngẩng đầu, thấy Minh Tranh tự động ngồi đối diện với .

   "Tâm tình tốt?"

   Phó Nhiễm ngay cả xưng hô đều tỉnh lược, " làm sao lại ở đây?"

   Minh Tranh thẳng thắn trả lời câu hỏi của , "Chuyện gia đình nhà chú em mới biết được, đừng đau buồn quá, mọi chuyện đều có cách giải quyết thôi."

   Lý gia hận thể thương lượng được nên ngày nào cũng ở bệnh viện, Lý Vận Linh còn phòng bị cả Minh Tranh, như thế nào lại dễ dàng biết chuyện?

   " cũng là đến khuyên tôi?" Phó Nhiễm cầm lấy muỗng quấy ly trà sữa caramen, lời mang chút lười nhác, hiển nhiên muốn nhiều lời.

   Người phục vụ đưa ly cà phê cho Minh Tranh , cố ý ngồi gần , cánh tay dài khoát lên thành ghế , thân mình sâu , " biết vấn đề nằm ở đâu, là viện phí phải ? Vẫn là Tiểu Nhiễm mà biết, khẳng định bỏ dở nửa chừng dù có phát sinh chuyện gì, dù như thế nào vẫn là công chịu tội, đúng ?"

   Phó Nhiễm dường như nghe thấy bản thân nở nụ cười yếu ớt, thêm mấy phần tự giễu, “ đừng đề cao tôi như vậy , trước mặt ngay cả đều phải cúi đầu, huống chi là tôi?"

   Minh Tranh chỉ bàn tay trái đeo chiếc nhẫn đính hôn, đối với lời Phó Nhiễm vừa , vẫn chưa đáp lại. Phó Nhiễm bưng cốc uống ngụm trà sữa, dù cho lúc này rất yếu ớt, muốn tìm đến người để khóc to cũng tìm đến Minh Tranh.

   đẩy ghế muốn đứng lên, Minh Tranh gọi : "Tiểu Nhiễm."

   quay lại.

   Minh Tranh bắt lấy tay đưa tờ chi phiếu , "Đây là hai trăm vạn, em hãy cầm trước ."

   Phó Nhiễm ngồi lại chỗ, cầm tờ chi phiếu lên nhìn, " có ý tứ gì?"

   "Đừng hiểu lầm, trước kia cũng từng gặp qua Vưu Dữu, chính là nghĩ ấy lại như vậy."

   Phó Nhiễm nằm trong tay tờ chi phiếu nhiều tiền, nếu Minh Tranh biết Vưu Dữu gặp chuyện may, khẳng định cũng biết tại đứng ở trong hoàn cảnh giằng co , vừa ra tay, thể nghi ngờ có thể đem chuyện lần nữa thay đổi.

   giơ giơ tờ chi phiếu tay, nghe được tiếng xé giấy xoát xoát, đem chi phiếu trả lại cho Minh Tranh, "Tờ chi phiếu này nhiều quá, tôi có gì lý do thuyết phục nào để chính mình có thể nhận tờ chi phiếu này."

   Minh Tranh ngoài ý muốn, "Em làm gì vậy..."

   " giống phân vì mưu." Phó Nhiễm bỏ tiền bàn , "Đây là tiền cafe, xem như tôi cảm tạ cho tôi chi phiếu ."

   "Tiểu Nhiễm, nghĩ em ít nhất nên nhận chút lòng thành của , chỉ muốn giúp em thôi mà."

   gì, mà là lựa chọn dời nhanh .

   Minh Tranh nhận lại tờ chi phiếu, thản nhiên hướng tầm mắt về bóng dáng Phó Nhiễm càng lúc càng xa, nhếch cánh môi, người bên ngoài rất khó đọc được ánh mắt chứa của nam nhân , đôi mắt thể nhìn thấu được bất kì suy nghĩ gì .   Minh Thành Hữu nghĩ đến Vưu gia kiên trì thuyết phục, Phó Nhiễm cũng buông tha, biết nhất thời có oán hận, nhưng thời gian qua có thể hòa tan nỗi tức giận bất bình trong , Minh Thành Hữu về nhà, thời khắc qua cửa hàng bán hoa gói bó hoa Mân Côi tinh tế và xinh đẹp, cầm hoa vào phòng ngủ, nhìn đến Phó Nhiễm lên mạng. nghĩ đến lại tìm hiểu về phí phẩu thuật chỉnh dung, đến gần nhìn kỹ, khuôn mặt tuấn mỹ của Minh Thành Hữu như ánh mặt trời bỗng trở nên xám xịt , cầm bó hoa tay khó có thể khống chế, nhanh chóng qua đem máy tính gấp lại mạnh rồi ôm chầm lấy .

   Phó Nhiễm thủ thế ở bên trong, đẩy Minh Thành Hữu ra, đem máy tính lần nữa mở ra.

   "Còn chưa từ bỏ ý định phải ?" Minh Thành Hữu cầm bó hoa trong tay bước ra bên ngoài, đạp đổ bàn trà điêu khắc cùng bình hoa, chén thủy tinh, Phó Nhiễm đem ảnh chụp của Vưu Dữ gắn vào văn bản. Minh Thành Hữu tức giận, đoạt lấy bàn phím, đem bài đăng của xóa bỏ. Phó Nhiễm thấy vậy cũng giận, chỉ nhìn .

   "Em , nếu còn dám như vậy, ra suy nghĩ của mình, Phó Nhiễm, đối với em khách khí nữa ."

   " làm gì cũng vô dụng, em chỉ có bài."

   Minh Thành Hữu ánh mắt bức người, trong mắt tức giận cơ hồ khó có thể phát ra, "Làm như vậy đối với em đến tột cùng có lợi gì ? khi tin tức bị đưa lên mạng,em từng nghĩ tới đối với Vưu Dữu có bị tổn thương hay ? ấy đến chỗ nào đều bị mọi người chỉ trỏ..."

   Phó Nhiễm ôm lấy máy tính đứng ở trước mặt Minh Thành Hữu , mang đôi dép lê ở nhà, đứng ở trước mặt , "Minh Thành Hữu, thấy khó chịu à?"

   kiên trì lướt qua Phó Nhiễm tới ban công, Phó Nhiễm đem máy tính sửa sang lại tốt, thấy Minh Thành Hữu lấy điếu thuốc, nửa người nhìn ra ngoài ban công, cánh hoa hồng nằm rải rác khắp nơi. Phó Nhiễm xoay người nhặt mảnh cánh hoa lên, ngón tay Lưu Hương, nụ hoa đãi phóng sau chỉ có thứ nhân chi làm.

   đứng ở cửa sổ sát đất , nhìn thần sắc nam nhân tối tăm, làn khói thuốc lan tỏa trong trung, Phó Nhiễm tì mặt vào kính thủy tinh, cái lạnh rét như xuyên thấu qua làn da đâm vào trái tim .

   Có lẽ, điều chú thím băn khoăn là đúng.

   Có lẽ, là, kiên trì của ngược lại mang đến cho Vưu Dữu những thương tổn nhiều hơn, chỉ có thể hy vọng mọi việc chuyển biến tốt hơn, mang nhiều thương tổn cho .

   Minh Thành Hữu tìm luật sư giỏi, hai ngày sau đến bệnh viện, chú thím bên kia ý tứ cũng đồng ý ngầm giải quyết.

   tình chỉ đợi cuối cùng mới .

   Minh Thành Hữu đứng bên cửa sổ tầng cao nhất của công y, phía sau là chiếc bàn gỗ lim rộng lớn , bầu trời u tràn ngập, đọng lại những tầng mây dầy đặc đỉnh đầu.

   liếc mắt nhìn điện thoại bên cạnh, nâng đồng hồ lên xem thời gian, nghĩ sai biệt lắm

   Giải quyết chuyện này xong, muốn cho thư ký Trương đặt vé máy bay Pháp, Phó Nhiễm bây giờ còn nổi nóng, cuối cùng cũng có thể vô tâm hò hét.

   Tiếng chuông động đột ngột vang lên, quanh quẩn bên trong văn phòng lớn khiến bầu khí trống vắng mà thưa thớt, Minh Thành Hữu nghe xong , mới nhanh chậm tiếp điện thoại."Alo?"

   "Tam thiếu!" Tiếng luật sư dồn dập vội vàng, " tốt , có chuyện lớn ! Chuyện phiền toái lớn rồi !"


  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 58 : Khắc Khẩu

   edit: Mèo Penkuro

   Beta: Tiểu Mập Mạp
   Minh Thành Hữu nhanh chóng mở trang web, nhìn đến trang bài có ảnh của Vưu Dữ ở ngay đầu, đăng lại cùng thời điểm buổi tối hôm qua, bài viết nhận được nhiều chú ý, tiêu đề đỏ như máu, nổi bật lên là vấn đề hủy dung và thiếu gia nhà giàu.

   Đây là điều mà Minh Thành Hữu lo lắng nhất , khi dư luậnđã biết chuyện, chuyện này khó mà khống chế được.

   Người đăng lấy cái tên giả là “ Vì ”.

   Minh Thành Hữu vứt hết mọi việc sang bên, khẩn trương xem xét lại lần nữa cẩn thận, ràng, góc độ ảnh chụp là gần như trính diện , ảnh chụp Vưu Dữu có thể rẳng chỉ những người thân cận mới có thể ra vào phòng bệnh chụp được, bàn tay chống tại trán, năm ngón tay chậm rãi nắm chặt.

   "Tam thiếu, Tam thiếu —— "

   cầm lấy di động."."

   " tại chắc là cần phải đến bệnh viện?"

   "Cung cấp tiền thuốc men, bước kế tiếp chúng ta quyết định ra tòa, cứ như vậy ." Minh Thành Hữu tắt điện thoại, nửa người dùng sức ngả về phía sau, ngồi dựa chiếc ghế da, vươn ngón trỏ cùng ngón cái ở nhân trung mà ấn.

   Phó Nhiễm nhận được điện thoại của chú thím mới ra khỏi biệt thự Y Vân, nghe ra thanh trong điện thoại có gì đó bất ổn, rất kém nhưng cũng là chuyện gì, bọn họ quyết định lựa chọn lén Phó Nhiễm giải quyết cũng cố gắng tiếp tục kéo dài tình này.

   lái xe đến bệnh viện, chỉ thấy bên ngoài phòng bệnh rất nhiều người, người mang theo hoa, người cầm giỏ hoa quả, vài y tá nhắc nhở, "Thực xin lỗi, bệnh nhân tại cần nghỉ ngơi."

   "Đứa , phải kiên cường đứng lên, chúng tôi luôn ở bên cạnh !"

   "Chính là, đại gia có gì đặc biệt hơn người?"

   Phó Nhiễm qua đám người, theo cửa lớn phòng bệnh vào, chú lo lắng ở cạnh cửa sổ qua lại, thím ngồi ở bên giường Vưu Dữu khóc, nhìn thấy Phó Nhiễm tiến vào, chú lắc đầu thở dài, cái gì cũng .

   "Đây là làm sao vậy?"

   "Chị..."

   "Tiểu Nhiễm con xem cái này , con coi có vừa lòng sao?" Thím khẩu khí tràn ngập trách cứ, "Chuyện Vưu Dữu tại tất cả mọi người đều biết, những người đó sao có thể coi chúng ta như quái vật chứ cứ xông vào phòng bệnh, còn có ở tivi, mạng... Tiểu Nhiễm, chúng ta đều cáo cáo, con vì sao nhất định phải đem tình làm như vậy? Tốt lắm, này tiền thuốc men bị ngừng , ngay cả chuyên gia ở nước ngoài mời đến đều từ chối việc về nước , về sau phải làm sao bây giờ? Con cho ta biết."

   Phó Nhiễm cuối cùng theo lời kể nghẹn ngào của thím mà nghe ra , "Con có đem tin tức gì tuyên bố đến mạng, chú và thím muốn ngầm giải quyết, con khẳng định tôn trọng ý kiến của 2 người."

   "Chị, em tin tưởng chị." Vưu Dữu kéo mẹ mình, "Mẹ, chuyện này có lẽ là do ý trời."

   "Đứa ngốc nghếch này gì vậy, " thím kích động nước mắt dày dụa khuôn mặt, "Hay có người cố ý tuyên bố tin này ra ngoài ."

   Phó Nhiễm mở chiếc ví cầm tay vẫn luôn mang theo bên người, đổ toàn bộ ra, ảnh của Vưu Dữu chụp xuất ở trước mắt, càng làm cho giật mình Vưu Dữu trước khi bị hủy dung nhan, Phó Nhiễm cùng chụp ảnh chung, Phó Nhiễm mặt đanh lại, ảnh này Phó Nhiễm vẫn giữ ở máy tính, ngay cả chính Vưu Dữu cũng có.

   Mới vừa rồi kiên trì nhất thời từ thất bại thành vô lực, tâm tình chút bị vét sạch, Phó Nhiễm thả lỏng đôi tay,bên trong phòng bệnh độ ấm thích hợp,phía sau lớp áo mồ hôi như thấm đẫm dính sát vào người.

   Trước khi hủy dung với sau đối lập, xem đến ảnh chụp củaVưu Dữu ánh mắt trống rỗng mà vô thần, Phó Nhiễm tắt trang web ngẩng đầu, Vưu Dữu nhìn phía của ánh mắt lại tràn ngập mê mang xen lẫn sợ hãi, biết còn có thể có bao nhiêu thương tổn chờ .

   "Vưu Dữu..."

   "Tiểu Nhiễm, ta biết con cố gắng giúp chúng ta." Chú tựa vào bên cửa sổ, khuôn mặt u sầu như bao trùm quanh chú.

   Phó Nhiễm đứng lên, ánh mắt kiên định như ánh mặt trời bao giờ tắt , ánh mắt vẫn luôn quật cường xen chút ảm đạm, đến giường bệnhVưu Dữu, "Lúc còn rất chị xem em như em của chị rồi, chị muốn bất kì thương tổn nào đến vơi em, chỉ sợ chị đồng ý, nhưng ít nhất chị phản đối. Việc này nếu là ý của em, chị cố phản đối làm gì, nhưng nếu em có chút tình nguyện, tin tưởng chị, cho dù là sai chị cũng ủng hộ em."

   Phó Nhiễm ra khỏi phòng bệnh, kiên nhẫn cự tuyệt những người hảo tâm đến thăm, trải qua tràn ngập ngập lo lắng ngồi sụp ở hành lang, trong cơ thể từng cái tế bào thần kinh chết lặng, ảnh mạng là tự tay quay chụp, liếc mắt cái liền có thể nhận ra.

   cách khác, ảnh chụp là từ máy tính của mà truyền .

   Luật sư của Lý gia thất ước, cần phải , việc này Minh Thành Hữu cũng biết.

   Vưu gia bị buộc ở nơi đầu sóng ngọn gió, thân phận đối phương lại lần nữa bị dư luận bao vây, tình dồn dập đến bây giờ, hoàn toàn phải là Vưu gia truy cứu chuyện này là xong .

   đường về biệt thự, nhận được điện thoại Minh Thành Hữu gọi tới, cái gì cũng , chỉ gọn câu ở nhà chờ em.

   Phó Nhiễm đường vẫn suy nghĩ, về đến nhà bước xuống xe, đầu óc vẫn là khoảng trống.

   thay đổi dép lê, Tiêu quản gia nơm nớp lo sợ đứng ở bên trong phòng khách , "Thiếu phu nhân, Tam thiếu chờ lầu."

   "Tôi biết."

   bước lên cầu thang, qua sảnh giữa, biết khi nhìn thấy Minh Thành Hữu nên mở miệng như thế nào. Dựa vào mấy bức ảnh chụp, Minh Thành Hữu cho dù nửa tin nửa ngờ nhưng hẳn là tin tưởng chiếm hơn phân nửa.

   Phó Nhiễm đẩy cửa phòng thấy nam nhân đưa lưng về phía ngồi ở sô pha , trong phòng mùi xạ hương cố chấp quanh quẩn dứt, qua, nhìn đến Minh Thành Hữu, đầu ngón tay ảnh lên sắc lửa đỏ của điếu thuốc.

   "Em biết?"

   Nam nhân ghé mắt, khẽ nhếch nhìn khuôn mặt vô vọng của .

   Phó Nhiễm đem máy tính tới đặt bàn, mở máy xong mới muốn mở miệng, thấy Minh Thành Hữu bỗng nhiên đứng dậy, dùng sức quăng máy tính của vào tường.

   Câu định đến yết hầu rồi lại phải dừng.

   "Em vừa lòng chưa? Phó Nhiễm, em là có bản lĩnh!"

   Phó Nhiễm cảm nhận được cảm xúc của mình, biết lúc này giận hờn đối có lợi, " phải em làm ."

   "Hừ, " Minh Thành Hữu hừ lạnh, "Em biết xảy ra tình này phải ? tại dư luận xôn xao, thực muốn xem, tình như vậy có phù hợp với mong muốn của em !"

   “Em rồi, chuyện này liên quan đến em, " Phó Nhiễm lướt qua Minh Thành Hữu đến hướng đối diện sô pha, "Huống hồ, các người đưa ra điều kiện mê người như vậy, em còn có lý do gì mà phản đối?"

   Lời của xét về lý có bao hàm chút châm chọc, Minh Thành Hữu phải nghe hiểu.

   nhếch bạc môi, đứng dậy đến trước mặt Phó Nhiễm, bàn tay đặt mạnh bả vai của , "Em luôn luôn thông minh, nghi ngờ, nếu em tìm được đường lui sao dám lật bài? tại cục diện đến bây giờ em là người có lợi nhất , Phó Nhiễm, khổ tâm khuyên em buông tay, em thực chỉ xem lời của là gió thoảng bên tai sao?"

   Phó Nhiễm thể xác và tinh thần đều mệt mỏi, chỉ lặp lại câu , "Em có."

   Minh Thành Hữu xoay người, nhấc tờ tạp chí bàn trà lên, đưa bức ảnh chụp hướng Phó Nhiễm, " nghĩ tới, thời điểm mấu chốt em vẫn tìm ."

   nhặt lên nhìn, đúng là ảnh tiếp nhận tờ chi phiếu của Minh Tranh, Phó Nhiễm mới hiểu được lời kia của Minh Thành Hữu, cố chấp tranh cãi, " đưa cho em chi phiếu, nhưng em lấy."

   "Phải ?" Minh Thành Hữu ánh mắt thất vọng, đổ người xuống sô pha, " Tài khoản ngân hàng của trong hai ngày được chuyển 200 vạn , ngay thời gian chuyển trước sau nửa giờ, ảnh chụp Vưu Dữu bị hủy dung nhan nhanh chóng bị truyền lên mạng . cũng lúc này nhận được tiền, mới có sợ hãi, chuẩn bị phản công lại phải ?

   Nghe chút, nước chảy thành sông, chuyện này nếu phải làm , ngay cả ông trời cũng tin.


  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 59 : Cho rằng là người tung lên mạng
    
   Phó Nhiễm giơ tấm hình trong tay lên.

   "Từ đâu có được?"

   "Đừng cho là tôi sai người theo dõi em, đây là do mẹ tôi có được, bên mẹ có người luôn đặc biệt theo dõi cả."

   Chuyện liên quan tới mình, đương nhiên Minh Thành Hữu phủ nhận.

   "Lần trước em cùng ta bị chụp trộm ở đường, rồi có người mượn danh ký giả gửi ảnh tới chỗ cha, chẳng lẽ cũng là do làm?

   "Em có ý gì?"

   lời trúng tim đen, sắc mặt Minh Thành Hữu càng lúc càng khó coi.

   Phó Nhiễm muốn chấm dứt câu chuyện, tiện tay ném tấm ảnh vào thùng rác bên cạnh.

   "Em chưa từng làm, chính nghĩ em làm, lúc này em chỉ có thể như vậy."

   Đương nhiên là hai người chấm dứt trong khí vui.

   Phó Nhiễm sớm qua, Minh gia là dòng nước xoáy sâu thể nhìn thấy đáy, nếu như đoán sai, ban đầu tấm hình kia cũng là ở trong tay Lý Vận Linh, mà Minh Thành Hữu trực tiếp lợi dụng nó thúc đẩy chuyện đính hôn của Minh Tranh cùng La Văn .

   Về việc tại sao lại làm những chuyện bất lợi cho mình như vậy, Phó Nhiễm cũng có thời gian để tìm hiểu đến cùng.

   chỉ nghĩ là tính tình Minh Thành Hữu ương ngạnh thẳng thắn như vậy tâm địa sâu, hóa ra chính lầm rồi.

   Phó Nhiễm lo lắng tìm được Minh Tranh, còn chưa gì, đối phương cũng chặn đường của .

   "Tiểu Nhiễm, chỉ biết chính xác lúc trước em là bởi vì tiền, cuối cùng bây giờ em cũng có thể làm chuyện em muốn làm."

   Minh Tranh ý bảo nhân viên phục vụ lấy cho Phó Nhiễm ly nước nóng.

   Cổ họng đau đớn khó chịu tựa như bị thiêu đốt, đắn đo suy nghĩ chưa kịp ra liền bị Minh Tranh ngắt lời, khỏi cất cao giọng.

   " khoản tiền kia là của ?"

   Minh Tranh gật đầu, có ý giấu diếm chút nào .

   " biết rất là em chịu nhận, em cho là có ý gì khác, Tiểu Nhiễm, hãy tin , chỉ là muốn nhìn thấy em khó chịu, muốn nhìn em lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan . . . . . ."

   Phó Nhiễm nhìn chằm chằm vào khuôn mặt trước mắt, hy vọng có thể nhìn thấy chút manh mối bên trong sắc mặt lạnh lùng này, nhưng biết có phải là thấy có lỗi với lương tâm cho nên vẫn giấu quá kỹ hay , cũng giống như trước kia, vẫn thể hiểu nổi.

   "Những tấm hình kia. . . . . ."

   "Thực , lúc thấy tin tức mạng liền muốn gọi điện thoại cho em, đồng ý với cách làm của em."

   Cảm xúc của Phó Nhiễm hỗn loạn, trong ngực buồn bực khó chịu, thở dài, cơ thể còn chút sức lực dựa vào thành ghế.

   " cũng cho rằng tôi là người tung lên mạng?"

   Gương mặt Minh Tranh lộ vẻ kinh ngạc.

   "Chẳng lẽ phải là em?"

   Phó Nhiễm cắn chặt cánh môi, ánh mắt tràn ngập tìm kiếm.

   Minh Tranh uống cà phê, đầu lông mày khẽ nhíu lại, giống như vui.

   "Em vội vàng tìm như vậy, chẳng lẽ em cho là làm? Tiểu Nhiễm, Sâm Tử cũng là em họ của , mặc dù nó có lỗi nhưng việc tiết lộ chuyện của nó ra bên ngoài làm."

   Tất cả mọi người có thể phủi tay sạch , chỉ có Phó Nhiễm là làm được.

   "Làm sao biết số tài khoản ngân hàng của tôi?"

   "Thẻ ngân hàng Thành Hữu đưa cho em là do công ty dịch vụ quản lý, chỉ cần suy nghĩ chút là có thể biết."

   Minh Tranh bình tĩnh suy nghĩ lát, ngón trỏ gõ mặt bàn, nét mặt như có như vẻ tập trung.

   "Tiểu Nhiễm, nếu như chuyện này phải là em làm, còn có thể là ai đây?"

   "Nhưng hình ảnh truyền ra đúng là chỉ có trong máy tính của tôi mới có."

   "Vậy em phải nghĩ kỹ, người nào có cơ hội đụng vào máy tính của em nhất."

   Phó Nhiễm lấy thẻ ngân hàng từ trong ví tiền ra, Minh Tranh ngẩng đầu.

   "Thế nào, khách sáo với thế sao?"

   Động tác của Phó Nhiễm rút ra liền dừng lại, ngẫm nghĩ chốc lát, lại đem nhét về chỗ.

   "Vậy , chuyện này là em gián tiếp cũng có phần, coi như là cho em mượn. "

   Phó Nhiễm ngẩng đầu lên nhìn người đàn ông phía đối diện, ánh mắt nghiêm túc.

   "Ca ca, tôi muốn cho tôi biết, chuyện tấm hình liên quan đến ?!"

   Minh Tranh khẽ nhếch môi, gật đầu.

   " cho em biết, chẳng liên quan tới ."

   Sau khi Phó Nhiễm rời khỏi nơi đó lại tới bệnh viện, đưa chiếc thẻ ngân hàng kia cho thím, bên trong phòng bệnh chật ních phóng viên, cần phải , khi chuyện lộ ra ngoài rất khó che giấu.

   Tất cả mọi người tin chắc tin tức đó là do Phó Nhiễm tung ra, sau khi thím cầm tiền rồi cũng buồn bực lo lắng nữa, trả lời phóng viên vẫn úp úp mở mở như cũ.

   Sau khi Minh Vân Phong biết tất cả mọi chuyện liền giận dữ, hơn nữa còn liên tục cảnh cáo Minh Thành Hữu cùng Lý Vận Linh được nhúng tay vào chuyện này.

   Sức mạnh của Internet thể bỏ qua, mấy ngày sau, Lý Sâm bị bắt ở nhà.

   Ngay trước mặt Minh Vân Phong, Lý Vận Linh tiện nổi giận, đợi khi ông lên lầu nghỉ ngơi, Phó Nhiễm mở miệng trước.

   "Mẹ, con biết mẹ muốn gì, nhưng chuyện tấm hình con biết gì cả."

   " biết gì cả?"

   Lý Vận Linh chưa giận đến nỗi tím mặt, chỉ là cười lạnh .

   "Chuyện con chú thím có mấy người biết, nếu là do người khác tung lên, vì tăng thêm hiệu quả dư luận nhất định ra cả chuyện bị cưỡng bức. Chuyện này hoàn toàn lại chỉ mới nửa, Tiểu Nhiễm, vừa muốn đem vạch trần chuyện này lại muốn bảo vệ danh tiếng của bé kia, ngoại trừ ra còn có ai đây?"

   Phó Nhiễm bị chặn họng trả lời được.

   "Thôi, việc đến nước này cũng chỉ có thể mặc cho số phận, cũng đừng ai trách là người nào."

   Từ đầu tới cuối Minh Thành Hữu xen vào lời, nghiêng người đứng dậy dập tắt điếu thuốc trong tay,

   Phó Nhiễm thấy cổ áo người đàn ông rộng mở, thu hồi động tác, ánh mắt hướng sang .

   "Nếu như Lý Sâm làm, ai cũng đổ oan cho cậu ta được."

   Phó Nhiễm hy vọng có có thể thay đổi được chuyện này.

   Minh Thành Hữu cầm chìa khóa xe lên đứng dậy.

   "Đợi chút."

   Phó Nhiễm gọi .

   "Vưu Dữu đồng ý phối hợp với cảnh sát, em hy vọng lời của cha. . . . . . có thể nghe theo."

   bước qua Phó Nhiễm, thẳng ra đại sảnh.

   Phó Nhiễm ngồi trong phòng khách của Minh gia, ràng chuyện này là muốn lập , nhớ tới túi xách của mình vẫn còn để quên trong phòng, mặc dù cùng Minh Thành Hữu chưa bao giờ tới đây ở, nhưng căn phòng đó mỗi ngày Lý Vận Linh cũng cho người quét dọn cẩn thận.

   Trong lòng đầy băn khoăn lo lắng tới lầu ba, lúc cầm túi ra ngoài, qua phòng của Minh Vanh nghe được tiếng rất truyền ra.

   "Chị, làm sao bây giờ?"

   Là Lý Tắc Cần.

   " rể cậu vừa mới ngủ, cậu khẽ chút, tôi cũng nghĩ tới chuyện Tiểu Nhiễm úp cái sọt vào như vậy, nhưng Sâm Tử là độc đinh của Lý gia chúng ta, dù là trở mặt với rể cậu tôi cũng bảo vệ nó, cậu cứ yên tâm ."

   "Chị em phải yên tâm thế nào đây?"

   Tiếng bước chân Lý Tắc Cần kiên nhẫn vang lên.

   " tại áp lực dư luận rất lớn, sợ rằng rất khó giải quyết chuyện này, chỉ có Thành Hữu mới có thể giúp chúng ta. . . . . ."

   "Nó thờ ơ đứng nhìn đâu."

   Giọng điệu Lý Vận Linh chắc chắn.

   Phó Nhiễm dán người vào cửa, hồi lạnh lẽo vào đến xương sống.

   "Chị, cứ cho là em cảnh cáo trước, vừa nãy chị cũng cùng Thành Hữu, nếu Minh Tranh chi tiền, vậy ràng là có chuẩn bị từ trước. Nếu sao dễ dàng xuất đầu lộ diện? Hạng mục ở thành phố Hải Thiên, Thành Hữu cùng đối đầu mất còn, bọn họ đều muốn em tham gia cố vấn. Có câu châm ngôn ý ai tổn hại cũng được, ai hưng thịnh cũng được. cần Thành Hữu mở miệng em cũng giúp cháu trai của mình, nhưng mà…"

   Lý Tắc Cần dừng chút rồi mới .

   "Nhưng nếu Minh Tranh có thể hết lòng giúp em đưa Sâm Tử ra . . . . . ."

   "Cậu hồ đồ!"

   Lý Vận Linh gầm lên.

   "Lời như thế mà cũng ra được? Thành Hữu giúp cậu có thể giúp ai? Yên tâm, Sâm Tử sao, nhưng nếu lần nữa để cho tôi nghe thấy những lời suy nghĩ như vừa rồi của cậu, đừng trách tôi khách sáo với cậu!"

   " cho cùng em cũng chỉ , bây giờ ai có thể giúp con trai em, em liền giúp người đó. . . . . ."

   Phó Nhiễm khẽ lui về phía sau, cánh tay mệt mỏi đỡ vách tường xuống lầu.


   Chương 60 : Vô tội được thả.


   Biệt thự Y Vân.

   Phó Nhiễm ăn thấy ngon miệng, gảy gảy thức ăn trong chén, ngẩng đầu lên thấy Tiêu quản gia đứng ở bên cạnh bàn.

   "Tiêu quản gia, bà ăn cơm ."

   "Vâng."

   Minh Thành Hữu mải lo gắp thức ăn, hai người chưa qua với nhau câu từ lúc ngồi xuống đến bây giờ.

   Mấy ngày nay ti vi đều đưa tin nhà giàu có quyền thế cố ý tìm cách cản trở người muốn đâm đơn kiện.

   Cục trưởng cục công an thị trấn Nghênh An cố ý để lộ tin tức, thái độ muốn làm mọi chuyện, cho dù phía bên kia là có người đứng sau kiên quyết đến cỡ nào, cũng điều tra đến cùng để tìm lại công bằng cho người bị hại.

   Hàng vạn ánh mắt dõi theo chuyện này, trong tay cảnh sát còn có lời khai của Vưu Dữu, ít người tốt bụng tự tổ chức hội những người đến bệnh viện chăm sóc .

   Chuyện Lý Sâm bị phán quyết chỉ còn là chuyện thời gian, Phó Nhiễm cũng hi vọng nỗi đau của Vưu Dữu cũng sớm qua .

   nhìn người đàn ông bên cạnh, trước sau như , Minh Thành Hữu vẫn duy trì tướng ăn ưu nhã như cũ.

   Phó Nhiễm cầm chiếc đũa trong tay.

   "Sau khi vụ án này kết thúc, em muốn đưa Vưu Dữu ra nước ngoài."

   "Ừ."

   Phó Nhiễm ăn canh, thêm gì nữa.

   Minh Thành Hữu uống hai ngụm canh sau đó nâng mặt lên.

   " ra bây giờ em có thể đưa ấy , mỗi ngày như vậy đối với bệnh của ấy tốt, em cần phải lo lắng, nghe cục trưởng cục công an rồi sao? ai có thể bảo vệ được Lý Sâm trừ khi chính bản thân nó trong sạch."

   "Em có ý này."

   "Phó Nhiễm."

   Hai tay Minh Thành Hữu đan chéo đặt ở mép bàn, mím chặt khóe miệng, thần sắc mê mị như gần như xa, vươn tay cầm lấy tay Phó Nhiễm.

   "Chỉ lần này, chỉ có thể để cho em tùy hứng lần này, nếu như Lý Sâm làm, cũng nên để cho nó bài học, đây là vấp váp đường đời nhất định nó phải trải qua khi trưởng thành, nhưng mà. . . . . . hi vọng em có chừng mực."

   Lời của nặng , đúng là mang theo thỏa hiệp cùng cảnh cáo.

   Phó Nhiễm quan sát thăm dò ý tứ qua nét mặt và lời sao có thể hiểu, chuyện đến nước này, Minh Thành Hữu bày ra bậc thang vì , nếu thuận thế theo xuống chẳng phải là rất quái đản sao.

   "Được."

   Mặc dù quan hệ có thể khôi phục lại như trước, nhưng cái khe thấy đáy lại lặng lẽ hình thành, khi cơ hội chín muồi liền muốn long trời lở đất.

   Chú thím có trách Phó Nhiễm, nhưng trong lời cũng giữ khoảng cách, trong thời gian ngắn rất khó trở lại thân thiết như xưa.

   Phó Nhiễm thấy hổ thẹn với lương tâm, theo thường lệ vẫn đến bệnh viện thăm Vưu Dữu, chỉ sợ ảnh hưởng tới tâm tình của , Phó Nhiễm tắt TV.

   "Chị, cố ý làm tổn thương người khác có phải tội rất lớn hay ?"

   Phó Nhiễm chăm chú gọt quả táo.

   "Chị hiểu kiến thức về luật pháp, nhưng có lẽ bị xử tương đối nặng."

   "Chị. . . . . ."

   Trong lời của Vưu Dữu như có chút do dự.

   "Sao vậy?"

   "Có thể rút đơn kiện hay ? là em muốn kiện."

   Phó Nhiễm cầm lấy chén nước, dùng bông băng nhúng nước chấm lên môi cho đỡ bị khô.

   "Tại sao vậy? hại em thành ra như vậy, chẳng lẽ phải là em hận sao?"

   "Em. . . . . ."

   Vưu Dữu dừng lại, thêm gì nữa, sau đó thay đổi chủ đề.

   "Chị, lâu rồi rể có tới, em khẳng định ràng là hai người ngấm ngầm cãi nhau, em muốn vì em mà ảnh hưởng tới tình cảm của chị. . . . . ."

   "Em nghĩ nhiều rồi."

   Phó Nhiễm giơ tay lên sờ đầu Vưu Dữu, mái tóc đen nhánh bị trận lửa đốt sạch, Phó Nhiễm hết sức an ủi .

   "Phía phóng viên cũng chăm chú theo dõi chuyện này, ấy là em họ của Lý Sâm, tiện tới bệnh viện."

   "Hai người có việc gì là tốt rồi."

   Ánh mắt Vưu Dữu ảm đạm nhìn ra ngoài cửa sổ, tâm nặng nề.

   "Chờ làm xong thủ tục bên này chị sắp xếp cho mọi người ra nước ngoài, chỗ có kỹ thuật y khoa tân tiến nhất. . . . . ."

   "Chị, em biết rồi, ở chỗ này quả lại suy nghĩ lung tung, em cũng muốn rời ."

   Giữa lúc Phó Nhiễm chuyện với Vưu Dữu, nghĩ là Minh Tranh đến.

   Bọn họ cùng rời khỏi phòng bệnh, Minh Tranh thấy đầy tâm .

   "Còn phiền lòng chuyện vụ án sao?"

   "Cũng hẳn là vậy."

   Phó Nhiễm lắc đầu, tiếng bước chân của Minh Tranh thay đổi tiến lên phía trước.

   "Thuận theo ý trời , nhưng muốn nhắc nhở em cần ôm hy vọng quá lớn, phải còn có câu là mọi chuyện do người làm sao?"

   Phó Nhiễm nhớ hôm đó nghe được Lý Vận Linh cùng Lý Tắc Cần chuyện với nhau ở Minh gia.

   "Nếu như nếu đổi lại là , mặt là thân thiết nhất, mặt khác lại có dính líu đến lợi ích trong đó, làm như thế nào?"

   "Cái này còn cần trả lời em sao?"

   Minh Tranh cười như cười vỗ đầu Phó Nhiễm.

   "Càng hi vọng lớn thất vọng mới càng lớn."

   Phó Nhiễm vội tạo khoảng cách với , lúc sắp ra tới đại sảnh bệnh viện dừng bước .

   " trước , tôi quên còn có việc với Vưu Dữu, còn nữa, cám ơn tới thăm."

   Minh Tranh cũng thêm, sau khi gật đầu rời thẳng.

   Cho đến khi xe của biến mất ở cửa bệnh viện, lúc này Phó Nhiễm mới tới hướng bãi đậu xe. chừng, lần đầu tiên bọn họ cẩn thận đến gần nhau cũng bị lộ dưới ống kính.

   Lý gia tìm người xin bảo lãnh để chờ xét xử, nhưng bởi vì truyền thông đặc biệt chú trọng quan tâm đến tình tiết của vụ án, nên thể thông qua.

   Vốn là ôm hi vọng, nhưng lời của Minh Thành Hữu làm cho an lòng chút, nghĩ tới lần này làm điều thừa chỉ vì chứng minh hi vọng lúc tuyệt vọng lại mang tới đau đớn khắc sâu như vậy.

   Cảnh sát trắng đêm liên tiếp thăm dò thu thập chứng cứ, nghi ngờ người phạm tội là do người khác làm.

   Minh Thành Hữu đưa Phó Nhiễm đến đồn cảnh sát gặp Lý Vận Linh cùng vợ chồng Lý Tắc Cần cũng đều ở đây, ràng mấy ngày này Lý Sâm gầy ít, tính tình cũng nông nổi giống như lúc trước, nội tâm có vẻ kín đáo và trưởng thành hơn.

   Minh Thành Hữu tiến lên ôm Lý Sâm, vẻ hăng hái trong ánh mắt.

   ", đặt mười bàn ở Nhã Uyển Thanh Phong để giải xui cho cậu, xua tan xúi quẩy."

   Phó Nhiễm thấy bọn họ từng người ôm Lý Sâm, ánh mắt Lý Vận Linh mỉm cười, hướng Lý Tắc Cần đứng bên cạnh .

   "Ta rồi, có chuyện gì, ràng là trong sạch."

   chiếc Rolls-Royce đến bên cạnh Lý Sâm cùng mọi người, Minh Thành Hữu quay ra ngồi vào xe khởi động động cơ, ánh mắt xuyên qua kính chiếu hậu nhìn Phó Nhiễm, sắc mặt vô hồn, thậm chí có đến câu chất vấn.

   Dựa vào lời của người bị tình nghi bị bắt, đêm đó gặp Vưu Dữu ở đầu đường về mình, bởi vì sau khi uống rượu say cho nên ý thức ràng.

   kéo Vưu Dữu tới ngõ với ý đồ cưỡng bức, nghĩ là Vưu Dữu ra sức phản kháng và hét lên kêu cứu. Nhất thời hoảng hốt dội dầu hỏa mới mua để cho vào bật lửa dội lên mặt Vưu Dữu rồi phóng lửa.

   Lời thú tội này dẫn đến rất nhiều giả thiết cùng chất vấn, kết quả là Internet càng như tiếp thêm khí thế hừng hực, từng câu chính xác phê phán cơ quan chức năng bao che cho Lý Sâm, nhưng cơ quan công an đưa ra đủ chứng cứ, thái độ lại kiên quyết xác định kẻ bị tình nghi phạm tội là người khác.

   Nhất thời trong lúc đó, cái từ giàu sang quyền thế này lại lần nữa trở thành chủ đề nóng được tìm kiếm nhiều nhất.

   Tất cả mọi người tin đây là , đủ loại chê cười bao gồm hãm hại đều chỉ thẳng hướng Lý Sâm.

   Dĩ nhiên Phó Nhiễm cũng tin, nhưng lại biểu qua câu, nếu có khả năng thay đổi, có cách nào chấp nhận cũng phải chấp nhận.

   Bên trong xe, radio phát thông tin tài chính và kinh tế, trong đó có đưa nội dung là chúc mừng Minh Tam Thiếu lấy được hạng mục ở thành phố Hải Thiên, người đầu tư quan trọng nhất lại là cậu ruột.

   Phó Nhiễm nghiêng đầu thấy vẻ mặt Minh Thành Hữu nhàn nhã đặt tay lên cửa sổ xe, ngón trỏ có tiết tấu gõ vô lăng, thẳng tới nơi hẹn mở tiệc là vì muốn chúc mừng Lý Sâm.

   "Chúc mừng ."

   Giọng Phó Nhiễm lộ ra vẻ lạnh nhạt.

   Minh Thành Hữu khẽ nhíu mày kiếm, trong trí nhớ của , Phó Nhiễm chưa bao giờ hỏi về chuyện hạng mục.


  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   61. CHÚNG TA KẾT HÔN
   Ngày Vưu Dữu ra nước ngoài, Phó Nhiễm đưa tiễn.

   Minh Thành Hữu ngồi lại bên trong xe.

   Phó Nhiễm vào trong xe ngồi với đôi mắt phiếm hồng, Minh Thành Hữu nắm chặt tay , “ đâu ăn cơm?”

   Ánh mắt nhìn lướt qua dường như thấy được thân ảnh mơ hồ của người thiếu niên, khi cần nhìn xe chạy ra ngoài được mười thước rồi.

   Lí Sâm tháo chiếc kính râm màu trà xuống, ràng ánh mắt mang theo khí lạnh đó cùng với độ tuổi của tương xứng. Vưu Dữu cứ như vậy mà , ngẩng đầu nhìn về bầu trời quang đãng màu xanh ngọc bích, khóe môi mím chặt.

   thể nán lại đây lâu, sợ có phóng viên theo dõi đến đây, Lý gia sớm vì lo liệu thủ tục du học nước ngoài, trước giờ vẫn luôn trì hoãn, xem ra bây giờ chỉ có con đường này có thể .

   Phó Nhiễm cảm giác nắm tay ấm áp mà khô mát, Minh Thành Hữu lại trở về bộ dạng đứng đắn, nhanh mồm nhanh miệng trước kia, nhưng cho cùng vẫn có kẽ hở, Phó Nhiễm hầu như rất ít khi đáp lại. Đừng thấy Minh Thành Hữu tại cợt nhả, nhưng hành động làm vỡ máy tính của , thái độ tàn nhẫn kiên quyết kia cũng bộc lộ ra.

   Sau khi trải qua chuyện tình của Vưu Dữu, Phó Nhiễm cũng hiểu được rất nhiều vấn đề bình thường nhìn thấu.

   Giữa và Minh Thành Hữu vẫn tồn tại khoảng cách.

   “Muốn ăn cái gì?”

   Thấy lời nào, Minh Thành Hữu nắm tay siết chặt.

   Phó Nhiễm hoàn hồn, “Tùy tiện .”

   “Làm sao vậy, có tâm ?” Minh Thành Hữu tay điều khiển tay lái, ánh mắt hướng về hướng Phó Nhiễm bên cạnh.

   “Phòng làm việc gần đây mới nhận hạng mục, có thể có chút khó khăn”

   Minh Thành Hữu nghe vậy, thuận miệng đùa với , “Còn có chuyện gì có thể làm khó em?”

   “Lời này nên dùng cho mới phải” Phó Nhiễm rút tay mình ra, “Em tin, đời này có việc gì có thể đường đường làm khó tam thiếu gia.”

   đương nhiên hiểu được thâm ý trong lời của , Minh Thành Hữu bày ra ngũ quan được vẽ tỉ mỉ hờn giận, “Phó Nhiễm, chuyện của Lí Sâm rồi, cảnh sát chứng minh cậu ấy trong sạch, tham dự trong đó, em đừng nên khăng khăng cho rằng là do quan hệ của có được ?”

   Phó Nhiễm tranh cãi, như thường ngày vẫn chọn cách im thin thít.

   Minh Thành Hữu chọn sảnh nhà ăn cơm Tây, nằm trong khu vực hoàng kim, lại có thể giữ được cảnh vật xung quanh trầm tĩnh, lịch tao nhã. đem phần bò bít tết chín được bảy phần, cắt lấy miếng, dùng nĩa xiên miếng đưa đến bên miệng Phó Nhiễm.

   “Em có rồi.”

   “Phó Nhiễm, việc đó qua rồi, em về sau chẳng lẽ muốn đối lập , dùng giọng trách móc chuyện với hay sao?” Minh Thành Hữu thừa cơ đem miếng thịt bò nhét vào trong miệng , “Hôm khác để mẹ chọn ngày tốt, chúng ta… kết hôn ”.

   xong câu đó, buông dao nĩa nghiêm túc nhìn về phía .

   Phó Nhiễm lúc này bị kinh ngạc đến mức nghẹn miếng thịt bò ở yết hầu, cầm chén rượu, hét lên hai chữ, “Kết hôn?”

   Minh Thành Hữu mắt khẽ nheo, mày nhăn chặt lại, “Chẳng lẽ em nghĩ tới? Chúng ta đính hôn, sớm hay muộn cũng có ngày kết hôn thôi.”

   Phó Nhiễm thoáng hoảng hốt, Minh Thành Hữu rất đúng, nhìn chăm chú người đàn ông trước mặt, kỳ thực cảm thấy còn có rất nhiều mặt xem chu đáo cũng xem hiểu, kết hôn…

   từ xa xôi biết bao.

   quên mẹ quy định bất thành văn kia sao?”

   “ Có con lập gia đình?” Minh Thành Hữu bật cười, “Vậy mình đổi cách , Phó Nhiễm, chúng ta có đứa !”

   Cầu hôn đối với người phụ nữ mà là chuyện hạnh phúc gì sánh bằng, nhưng hoàn toàn cảm nhận được, ngoài việc ngỡ ngàng, chỉ còn lại nỗi đau thương khó có thể mô tả bằng lời.

   Đến khi về lại  Y Vân, Phó Nhiễm vẫn suy nghĩ chuyện này.

   Minh Thành Hữu tắm xong, ngồi bên cạnh , cánh tay ôm trọn thắt lưng Phó Nhiễm, kề sát vào ngực , khơi lên ngọn lửa nóng bỏng, “ tắm ”.

   Truyền ra giọng khàn khàn kêu gợi, “Được”. Phó Nhiễm cảm nhận hồi lạnh lẽo nơi gáy, nhìn đến giọt nước từ người Minh Thành Hữu rơi xuống, dùng tay khẽ đẩy , “Làm khô tóc trước ”.

   Minh Thành Hữu nghe , ngoan ngoãn đến bên sôpha lấy máy sấy.

   Phó Nhiễm tắm rửa xong ra, làm khô tóc, nằm nhoài người giường lớn, vẻ mặt thanh thản.

   nhận điện thoại Phạm Nhàn gọi tới, chuyện của Vưu Dữu gây ầm ĩ như vậy, lại thêm Lí Vận Linh thêm mắm dặm muối phen, mấy ngày nay Phạm Nhàn cứ hai ba ngày lại gọi điện đến, thường xuyên nhắc nhở Phó Nhiễm thể có tình cảm ràng với Minh Thành Hữu để bị tổn thương.

   Phó Nhiễm tùy tiện ứng phó vài câu rồi ngắt máy.

   Minh Thành Hữu cử động nửa thân , phen ôm lăn lên giường, đẩy mở hai chân Phó Nhiễm, bắt đầu thoát áo ngủ của .

   Phó Nhiễm giữ chặt ngón tay quấy phá, “Em đêm nay có hứng thú”

   “Ngoan, em mỗi ngày đều dùng những lời này lấy lệ với , em đừng viện cớ như vậy nữa?”

   Minh Thành Hữu nhanh chóng vén áo ngủ Phó Nhiễm, bàn tay mơn trớn thắt lưng, bàn tay trắng mịn được thỏa mãn làm cho bụng siết chặt lại, dễ chịu mà bật ra thanh mờ ám, khuỷu tay áp sát đến gần vai Phó Nhiễm, đem mặt vùi vào nơi cổ .

   “Em em có hứng thú”

   “Kìm nén làm ảnh hưởng xấu đến , em có chịu trách nhiệm được ?” Minh Thành Hữu được hôn môi, ý thức được Phó Nhiễm kháng cự, nâng người lên nhìn vào đáy mắt trong suốt của , “Chẳng lẽ em muốn cứ như thế này làm cho ăn “bế môn canh”?

   “Lời này của …”

   “Tam thiếu, thiếu phu nhân!”

   Tiếng đập cửa dữ dội đột nhiên truyền đến.

   Minh Thành Hữu đau đầu khẽ cắn răng, miệng khẽ mắng tiếng, Tiêu quản gia ngừng đập cửa, Phó Nhiễm khẽ đẩy ra, “Có thể thực có chuyện”

   Theo cách cư xử bình tĩnh của Tiêu quản gia, hoàn toàn có lý do gì khuya như vậy còn đến gõ cửa.

   “Có chuyện gì?”

   “Tam thiếu, phu nhân phái xe đến đây, phải đón cậu cùng thiếu phu nhân lập tức qua”.

   Phó Nhiễm và Minh Thành Hữu lần lượt đứng dậy, thay y phục rồi mới mở cửa, “Rốt cuộc là có chuyện gì?”

   “Tôi cũng , nhưng xem ra là việc gấp.”

   Minh Thành Hữu cầm điện thoại đặt bên cạnh lên xem, cũng có cuộc gọi đến của Lí Vận Linh, Phó Nhiễm theo ra đại sảnh, ban đêm bên ngoài có ánh sáng, bóng cây lòa xòa che phủ như cánh tay của quỷ dữ vươn đến, Phó Nhiễm mắt thấy Minh Thành Hữu bước như bay đến bên cửa xe.

   Góc y phục vung lên tiết lộ lo âu lúc này ở , Phó Nhiễm có cảm giác bất an vương vấn trong lòng.

   Chú Vương đứng bên cạnh xe, thay mở cửa.

   Minh Thành Hữu đưa tay về phía sau, giữ chặt Phó Nhiễm, đem nhét vào chỗ ngồi sau, chính mình cũng nhanh chóng ngồi vào cạnh bên .

   “Phu nhân dặn tôi đón hai người mau chóng qua.”

   “Chú Vương”, Minh Thành Hữu khẽ nhíu mày, “ lẽ ba tôi…”

   “Tam thiếu”, chú Vương thở dài, “Cậu phải chuẩn bị tâm lý, tình trạng của lão gia được tốt, bác sĩ ở nhà có bảo, có thể qua nổi đêm nay”

   “Cái gì?” Minh Thành Hữu buông tay Phó Nhiễm, nửa người ngã vào lưng ghế dựa, lại có đủ khí lực để ngồi dậy.

   Minh Vân Phong ngày thường có vẻ thần thanh khí sảng, bệnh tim cũng là bẩm sinh. Phó Nhiễm chỉ cảm thấy đêm nay có chuyện lớn xảy ra, ngoài cửa sổ bóng đêm ngưng đọng, xe xuyên qua đó giống như đặt mình vào trong làn khói độc tìm thấy lối ra, thần sắc Minh Thành Hữu tối tăm đến cực điểm, ngay cả chú Vương cũng nơm nớp lo sợ.

   Xin lỗi mọi người vì thời gian gần đây mình đăng truyện, là xin lỗi rất nhiều.

   Nhưng mà mấy chương sau quả quá nặng nề, u ám...Mình cố gằng làm nhanh...


  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 62 : Bất ngờ đoạt quyền


   Xe tới khu biệt thự Nam Đường, xe còn chưa dừng hẳn, Minh Thành Hữu liền đẩy cửa xe ra nhanh chóng bước tới hướng phòng khách.

   Phó Nhiễm cảm giác được hoảng hốt, đuổi theo mấy lần đều kịp, đành phải chạy mới có thể đuổi theo.

   Bên trong phòng khách chật kín người giúp việc của Lý gia, sắc mặt mọi người đều chùng xuống khác hẳn ngày thường.

   Minh Thành Hữu lời nào chạy lên lầu, lúc đẩy cửa vào thấy bác sĩ mới làm cấp cứu xong, Minh Vân Phong mang bình dưỡng khí, mu bàn tay cắm đầy kim tiêm. Lý Vận Linh ở bên cạnh lo lắng đến mức đôi mắt đỏ bừng, lại dám khóc thành tiếng, đành phải lấy tay bịt chặt miệng im lặng.

   Minh Vanh khom lưng vỗ bả vai bà.

   "Mẹ, đừng khóc."

   "Bác sĩ Uông."

   Minh Thành Hữu tiến lên, còn chưa hỏi câu nào thấy bác sĩ Uông lắc đầu.

   "Có lời gì dặn dò thôi."

   "Ông xã. . . . . ."

   Lý Vận Linh cầm lấy tay Minh Vân Phong, áp mặt vào mu bàn tay ông.

   "Ông thể bỏ lại tôi như vậy, ông chờ lúc thời tiết ấm áp muốn du lịch cùng tôi. . . . . ."

   Minh Thành Hữu tới, trong đôi mắt cũng ươn ướt, hai tay nắm chặt bả vai Lý Vận Linh.

   "Mẹ, đừng như vậy."

   Lúc này Phó Nhiễm đứng ở bên giường cũng nhịn được, chóp mũi chua xót, nước mắt tràn mi.

   Minh Vân Phong cố hết sức lấy bình dưỡng khí xuống, Lý Vận Linh khóc nắm chặt tay của ông, giống như chỉ cần buông lỏng là vĩnh viễn mất .

   "Vận Linh."

   "Tôi ở đây, tôi ở đây."

   "Nghe tôi, bà đừng khóc, tôi biết là tôi phải . . . . . ."

   Minh Vân Phong yếu ớt thở nặng nhọc.

   "Ông đừng lung tung !"

   Minh Vân Phong khoát tay, ý bảo Lý Vận Linh nghe ông hết.

   "Sau khi tôi . . . . . . Đối xử với lão Đại tốt chút, sau này bà hiểu là chúng ta có lỗi với nó. . . . . ."

   Lý Vận Linh hoàn toàn muốn nghe thêm, liên tục gật đầu. Chợt Phó Nhiễm cảm thấy bi thương, cho dù bình thường Lý Vận Linh rất mạnh mẽ khôn khéo nhưng đối diện với số mệnh cũng thể cúi đầu, nên nên ở, cũng thoát khỏi tay ông trời.

   Minh Vân Phong kéo hai con trai đến bên cạnh, ân cần dặn dò mấy câu, Minh Thành Hữu cùng Minh Vanh cúi đầu lắng nghe.

   Phó Nhiễm lại thấy gương mặt dáng vẻ cương quyết trong ngày thường của Minh Thành Hữu, cũng đáp lại câu.

   Minh Vân phong dứt lời, thở dốc kịch liệt, bác sĩ Uông đeo bình dưỡng khí lên cho ông lần nữa. lúc sau, nhịp tim dần dần bình thường ông đưa tay chỉ Phó Nhiễm.

   "Mấy người cũng ra ngoài , ta muốn chuyện với mình Tiểu Nhiễm."

   Phó Nhiễm giật mình, đám người bên cạnh Lý Vận Linh càng thêm ngạc nhiên.

   Minh Thành Hữu cùng Minh Vanh đỡ Lý Vận Linh ra ngoài, lúc sắp tới cửa Minh Vanh giọng câu.

   "Mẹ, chúng ta nên thông báo cho Đại Ca biết chứ?"

   Lý Vận Linh lại làm ngơ như nghe thấy, vừa mở cửa gặp đúng luật sư riêng của Minh Vân Phong .

   Mọi người ngấm ngầm hiểu trong lòng, nhất định là vì chuyện lập di chúc.

   Phó Nhiễm tới thành giường, ngồi xổm người xuống.

   "Cha?"

   "Tiểu Nhiễm."

   Minh Vân Phong thấy bên trong phòng chỉ có Phó Nhiễm cùng luật sư Tống.

   "Con gọi điện thoại cho lão Đại, bảo nó mau chóng tới đây."

   "Vâng."

   Hiển nhiên Minh Vân Phong cũng biết ý đồ của Lý Vận Linh, Phó Nhiễm tới cửa sổ gọi điện thoại cho Minh Tranh, cho biết tình hình bên này.

   quá 20 phút sau, lầu dưới truyền đến tiếng tranh cãi. Phó Nhiễm làm theo lời của Minh Vân Phong tới cửa cầu thang.

   "Mẹ, là cha để cho con gọi điện thoại gọi đại ca tới đây."

   Minh Tranh bước lên lầu.

   Lý Vận Linh muốn theo sau, mặt Phó Nhiễm lộ vẻ khó xử nhưng lại thể vâng theo ý của cha.

   "Mẹ, cha muốn gặp mình đại ca."

   Minh Thành Hữu ôm Lý Vận Linh đưa bà tới ghế sa lon phòng khách, lúc xoay người, ánh mắt nhìn về Phó Nhiễm tràn đầy thâm ý.

   vào phòng thấy Minh Tranh đứng ở đầu giường, Minh Vân Phong cố gắng hết sức chuyện với , Phó Nhiễm đến gần, thấy vẻ mặt lãnh đạm xa cách, dù là nhìn thấy Minh Vân Phong trong lúc này cũng lộ chút thương tâm.

   "Lão Đại, nhiều năm như vậy là ta để cho con phải chịu uất ức. . . . . ."

   Minh Tranh cầm bàn tay Minh Vân Phong duỗi ra.

   "Cha, con trách bất kỳ ai."

   "Đứa bé này. . . . . . Tâm tính quá nặng, đều tại ta, đều tại ta. . . . . ."

   Minh Vân Phong lặp lặp lại, cảm thấy câu kia kỳ quái, ông kéo tay Minh Tranh đến rất nhiều câu liên quan. Phó Nhiễm đứng bên cạnh thấy trong mắt Minh Vân Phong có chút ảm đạm, sinh mệnh như ánh sáng dần dần bị tản , sinh ra đau thương.

   "Lão Đại, chăm sóc mẹ con tốt. . . . . ."

   Đây là lần đầu tiên Phó Nhiễm nghe thấy Minh Vân Phong nhắc tới mẹ đẻ của Minh Tranh.

   "Ta thể thấy bà ấy, nhưng bà ấy luôn biết rằng. . . . . . Người ta nhất đời này là bà ấy."

   Phó Nhiễm nghe vậy, còn giật mình hơn cả Minh Tranh, từ trước đến giờ cho là tình cảm giữa Lý Vận Linh cùng Minh Vân Phong rất tốt. Nét mặt Minh Tranh vẫn như cũ, có bất kỳ vẻ khác thường nào.

   "Cha, con biết ."

   Minh Tranh rời phòng, Minh Vân Phong vẫy tay ra hiệu cho Phó Nhiễm.

   "Tiểu Nhiễm."

   "Cha."

   "Ta sắp quyết định việc, có thể tất cả mọi người tin, trong nhà này ta chỉ có thể nhờ con làm người chứng kiến."

   Luật sư Tống đem di chúc chuẩn bị xong giao cho Minh Vân Phong ký tên đóng dấu, sau khi ổn thỏa mới thu hồi văn kiện ra khỏi phòng.

   "Cha. . . . . ."   "Ta biết con xem cũng hiểu, Tiểu Nhiễm, con tới đây, trong lòng ta có bí mật chất chứa mấy chục năm qua, ta muốn chết còn mang theo trong quan tài. . . . . . Nhưng nhất định con phải thay ta tiếp tục giữ kín nó, nếu , Minh gia. . . . . . Minh gia. . . . . ."

   Phó Nhiễm tiến tới bên Minh Vân Phong.

   Theo lời chậm chạp của ông, Phó Nhiễm trợn tròn mắt vì giật mình, khó có thể tin thầm.

   "Làm sao có thể? thể nào!"   . . . . . .   Cửa phòng nhanh chóng mở ra từ bên trong, Phó Nhiễm vội vàng xông ra.

   "Cứu mạng, mau, cứu mạng!"

   Bác sĩ lại chờ ở hành lang nhanh chóng lao vào cấp cứu, ba em Minh gia cùng Lý Vận Linh ở lầu dưới lo lắng lên lầu. Bác sĩ Uông tập trung tinh thần, y tá bên cạnh ngừng phối hợp, nhưng cuối cùng cũng còn cách nào khác.

   "Thời gian tử vong , trời vừa rạng sáng lẻ năm phút."

   "Cha …"

   "Ông xã…"

   Bên trong phòng giống như hỗn loạn, Phó Nhiễm đứng ở trước cửa sổ, che mắt khóc thảm thiết, đây là ngày cực kỳ đen tối của Minh gia. ai muốn Minh Vân Phong lại đột ngột ra như vậy.

   Lý Vận Linh chịu nổi cú sốc đó bất tỉnh tại chỗ, Phó Nhiễm giúp y tá nâng bà trở về phòng, cả tòa biệt thự cũng đắm chìm trong lo lắng như tử vong.

   Luật sư Tống chịu trách nhệm, nhắc nhở mọi người có muốn tuyên đọc di chúc. Lý Vận Linh cố gắng mạnh mẽ tới phòng khách, Phó Nhiễm cũng ngồi xuống, đứng ở trước kệ sách chỗ cây thương đao, mắt nhìn về Minh Thành Hữu trong đau thương.

   lần nữa nước mắt lại tràn mi, Phó Nhiễm vội vàng lau .

   Luật sư Tống lấy di chúc ra.

   Lý Vận Linh có tâm tư ở đây, di chúc có những nội dung gì bà cũng nên biết ràng.   Luật sư Tống đối với chuyện Minh Vân Phong qua đời bày tỏ tiếc thương trước, sau đó là văn bản, sau đó nữa mới đến chính văn:

   "Theo di chúc, ta đem 60% cổ phần ở Hào Khôn của ta chuyển cho con trai lớn nhất Minh Tranh, còn có phiếu công trái trong tay ta cũng đều giao do nó xử lý, cho con trai thứ hai cùng con trai út mỗi người 5% cổ phiếu, mấy chỗ bất động sản trong nhà cũng làm như thế….."

   "Cái gì?"

   Lý Vận Linh hét lên thất thanh.

   "Việc này là thể nào!"

   Mấy người trong phòng khách nghe phần chia của di chúc như thế đều khỏi kinh hoàng, sắc mặt Minh Tranh trước sau như luôn lạnh lùng như vậy cũng lộ ra vẻ khó tin.

   Điều này hiển nhiên mang hàm ý là Minh gia sắp đổi chủ, mà Minh Tam Thiếu luôn được nâng niu trong lòng bàn tay đương nhiên miễn cưỡng bị đoạt quyền?


  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :