1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu Giả Làm Thật - Thánh Yêu

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 26: Tai nạn xe cộ
   Edit: Mẹ Mìn

   Minh Thành Hữu mặc dù phải người tốt, nhưng cuối cùng đem Phó Nhiễm đẩy đối mặt mình.
   Còn chưa tới nhà, Lý Vận Linh gọi điện cho hai người. Minh Thành Hữu chỉ cố ý để cho Phó Nhiễm đến khách sạn trước, đối với chuyện Phó Nhiễm cùng Minh Tranh quen biết từ trước cũng rất thận trọng "Mẹ, mẹ phải gì cho bố nghe đấy sao, sao lại thất bại vậy? con đây giúp mẹ."
   "Con mê sảng gì đó? Ba con rất tức giận."
   Minh Thành Hữu cho là đúng, "Có ngày nào ba tức giận đâu? Thói quen rồi, mẹ với ba là con bất quá chỉ đùa chút."
   Lý Vận Linh ở bên kia điện thoại dặn dò phen, nghĩ là nên khuyên Minh Vân Phong bớt giận, bằng vài ngày nữa cũng yên nhà yên cửa đâu?
   Lý Vận Linh cũng bóng gió tới Phó Nhiễm, nhưng Minh Thành Hữu cam nguyện nhận hết việc này, Phó Nhiễm cũng đơn giản giao toàn bộ cho cho , chỉ đêm đó là ý của Minh Thành Hữu, có quan hệ.
   Hai người cứ việc ngủ ở cái giường, vẫn bình an vô , Phó Nhiễm thậm chí nghĩ mọi chuyện êm đẹp, khó có thể đoán trước, có số việc chỉ cần châm mồi lửa, lập tức nổ tung.
   Phó Nhiễm ngủ mơ mơ màng màng có điện thoại, là Huống Dịch gọi tới , "Uy , chị dâu, Tam thiếu ở Mê Tính uống rượu , chị đến đây ."
   Phó Nhiễm lau khóe mắt, xốc chăn lên ngồi dậy, là hai giờ sáng, "Để ấy tự lái xe về ."
   " ấy nếu chị đến, về nhà liền đem chị xử lý, " Huống Dịch nghĩ lời này ngả ngớn, vội vàng bổ xung thêm:"Đây là Tam thiếu , em chỉ chuyền đạt lại thôi."
   Minh Thành Hữu ở toilet lấy nước lạnh rửa mặt, cái lạnh làm cơn xay giảm phân nửa, ra ngoài, hút điếu thuốc mới khiến người thanh tỉnh.
   Minh Thành Hữu dựa vách tường trở về, nhìn đến bóng người đứng ở ghế lô bình thường ngoài cửa, Minh Thành Hữu nhận ra là Trầm Ninh, cũng nghe Huống Dịch gặp Trầm Ninh tại đây, trong mắt lộ chút e dè.
   định rời , nhưng Trầm Ninh vẫn ở sát bên người hết sức gọi: "Thành Hữu."
   Minh Thành Hữu dừng bước, bởi vì uống nhiều rượu, đơn giản dựa vào tường, "Trầm Ninh, thiếu tiền sao?"
   " cũng biết em vì tiền."
   " ở đây phải là cùng nam nhân ăn chơi đàng điếm, chẳng lẽ là vì tôi?"
   Trầm Ninh im lặng, lại nghĩ tới Lý Vận Linh, muốn gặp Minh Thành Hữu, muốn xem trong lòng đến tột cùng có hay , nghĩ ra biện pháp khác, "Em nghĩ, ít nhất người mở miệng làm cho em rời . Bằng hữu của nhiều như vậy, cũng có khả năng biết em ở đây làm cái gì."
   "Trầm Ninh, đó là tự đắm mình, quan hệ đến tôi." Minh Thành Hữu nhìn thời gian, Phó Nhiễm hẳn là đường tới, đem điếu thuốc tắt ở bên, Trầm Ninh thấy lại phải , bước nhanh chắn trước mặt Minh Thành Hữu.
   Nàng chỉ mặc chiếc váy hai dây, cổ áo rất thấp, thân váy màu da bó sát người rất ngắn, Minh Thành Hữu lòng có phiền chán, vẫy vẫy tay, "Trở về ."
   "Thành Hữu, em theo đến bây giờ, đòi hỏi điều gì, trước khi đính hôn chúng ta đều rất tốt mà. Chuyện ngày đó khẳng định là do vị hôn thê của cố ý hãm hại em, những lời này giờ em mới , còn có lần đó em nhận được tin nhắn... Em dễ dàng xúc động, nhưng là..."
   Minh Thành Hữu lướt qua người , mặc kệ Phó Nhiễm cố ý cũng tốt vô tình cũng thế, muốn kết thúc với Trầm Ninh.
   "Thành Hữu, chuyện của em chẳng lẽ có thể thờ ơ sao?"
   Minh Thành Hữu lại thấy mình như say, vững, nghe được Trầm Ninh khóc hô kêu gào, "em có chết hay cũng để ý? đừng , em nghĩ muốn chết..."
   Câu kế tiếp Minh Thành Hữu vẫn chưa nghe vào trong tai, chưa bao giờ tin người có thể vì người khác mà chết.
   Phó Nhiễm đến gần vừa vặn nghe được Trầm Ninh kêu to, Trầm Ninh quay nhìn , nghiến răng đem lời vừa lặp lại, "Tôi dám chết vì ấy, dám ?"
   Phó Nhiễm lắc đầu, "Tôi dám."
   chút cũng đáng giá.
   Người muốn dùng cái chết để bám lấy Minh Thành Hữu cũng nhiều , cũng biết mà.
   " có thể cho tôi biết, hai việc kia liên quan đến ?"
   "Ở quán cà phê, là tôi nhìn thấy máy ghi mini, nhưng nghĩ tới tình lại làm lớn như vậy."
   Đôi mắt Trầm Ninh đỏ ngầu, thanh khí thế bức người, "Chẳng lẽ sợ tôi cho Thành Hữu biết?"
   " ta tin sao? Nếu tin chẳng như thế này? muốn tôi thừa nhận sao mang theo máy ghi có phải tốt ?"
   "Tôi đấu lại " Trầm Ninh suy sụp nâng lên mu bàn tay lau khóe mắt, "Tôi cũng biết dây dưa nữa cũng vô dụng, quên ..." quyết bỏ , cho dù chết thế nào đây, còn phải tự mình hại mình!
   "Trở về , nên tới nơi này." Phó Nhiễm đưa khăn tay cho Trầm Ninh rồi đến chỗ Minh Thành Hữu.
   Trầm Ninh đứng ở góc tường khóc, thình lình bàn tay đặt lên vai , mắt nhòe lệ thấy mặt đối phương, chỉ nhìn cách ăn mặc đơn thuần cũng biết là đàn ông, hơn nữa thanh rất êm tai, "Vì người như vậy đáng giá, đến, uống chén rượu, bảo đảm quên hết phiền não, uống ."
   nhận chén rượu, lý trí hoàn toàn để qua bên, đem chén rượu nuốt vào.
   Phó Nhiễm vào ghế lô, nhìn thấy Minh Thành Hữu nằm sô pha, bên cạnh Huống Dịch cùng những người khác hiển nhiên cũng uống ít, ngồi xổm trước mặt Minh Thành Hữu, đưa tay đẩy đẩy vai : "Minh Thành Hữu."
   ngủ, chỉ nhắm mắt dưỡng thần, ngón tay mệt mỏi ấn ấn mi tâm, ngay cả tiếng đều khàn khàn, " đến rồi."
   Phó Nhiễm dìu Minh Thành Hữu lảo đảo ra khỏi Mê Tính, cố hết sức đưa nhét vào xe, cúi người giúp thắt dây an toàn, đưa tay ôm làm bộ muốn hôn, Phó Nhiễm theo bản năng thối lui, "Đừng nhúc nhích, lái xe đùa được."
   "Tôi lái xe."
   "Uống say lái xe bị tai nạn."
   Minh Thành Hữu bật cười, "Còn miệng chó phun được ngà voi, nhưng đừng ứng nghiệm lời , thực xảy ra tai nạn xe cộ."
   Bởi vì trời gần sáng, đường rất ít người lại, màu đen che phủ bóng cây hắt lên chiếc xe Audi, như từng đạo hiu quạnh quỷ mị, ánh mắt Phó Nhiễm nhìn qua kính chiếu hậu đột nhiên nhìn đến chiếc xe tới gần, "Người này điên rồi, chạy nhanh như vậy."
   Minh Thành Hữu quay đầu, thấy là chiếc xe màu xanh ngọc, trong lòng lộp bộp, mơ hồ cảm thấy bất an, "Xem biển số xe hình như là Trầm Ninh, biết ta điên gì, tránh ."
   Phó Nhiễm mới muốn né tránh, thấy phía sau xe giống như có tia chớp bổ tới, tránh kịp, lốp xe ma sát mặt đường phát ra tiếng kêu đinh tai nhức óc, dám phanh xe, sợ lật nghiêng, luống cuống tay chân, bỗng đôi tay cầm tay ổn định tay lái.
   Chiếc xe màu xanh ngọc liên tục chao đảo, chỉ trong nháy mắt, xe chạy ra khỏi đường, lao thẳng vào gốc cây, bên cửa xe biến hình nghiêm trọng nhìn ra nữa.
   Phó Nhiễm sợ tới mức đem xe ngừng ở bên cạnh, mặt trắng bệch, còn nghe tiếng tim đập dồn dập.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 27: Làm bộ như hiền thê

   gian yên tĩnh bị tiếng còi xe cảnh sát và xe cấp cứu phá vỡ. Mùi máu tanh bay lên tràn ngập khí. May mắn chiếc xe bị va chạm phía bên phải. Minh Thành Hữu cùng Phó Nhiễm bị cảnh sát lấy khẩu cung rồi đưa đến bệnh viện, còn Trầm Ninh được đưa ngay vào viện phẫu thuật.
   Phó Nhiễm ngồi ở cửa phòng cấp cứu, lúc này trời sáng, Trầm Ninh may mắn chết, nhưng bị thương rất nặng, bị gẫy nát mấy dẻ xương sườn bên trái, trong đó có dẻ cắm vào phổi.
   Minh Thành Hữu tỉnh rượu, hai khuỷu tay chống lên đầu gối, nửa người ép xuống, bởi vì mặt cúi, Phó Nhiễm nhìn mặt , hành lang bệnh viện người qua lại rất nhiều. Phó Nhiễm nghe bác sĩ điều trị để lại di chứng sau này, tay chân lạnh ngắt, những lo lắng qua , lấy tay che mặt, nặng nề gọi: "Minh Thành Hữu?"
   kêu tiếng, lại nghe được đáp lại.
   Phó Nhiễm biết Minh Thành Hữu nghe thấy gọi.
   "Lúc trước ở Mê Tính tôi nhìn thấy Trầm Ninh. ấy hỏi tôi chuyện quán cà phê tôi có liên quan hay , ấy cho rằng chịu gặp ấy vì chuyện lần đó, việc tin tức phải tôi cố ý an bài, nhưng là..." Phó Nhiễm dừng , Trầm Ninh vì câu của Minh Thành Hữu mà tìm cái chết, người ngay cả chết còn sợ, chẳng lẽ còn sợ thoát ra khỏi cảm tình rối rắm này? Phó Nhiễm nghĩ ra, cũng nghĩ vài năm sau, tâm tình Trầm Ninh lúc đó diễn ra người : "Tôi nghĩ giấu giếm , chuyện bị chụp ảnh quả tôi biết, cho nên Trầm Ninh gặp chuyện may, tôi..."
   Minh Thành Hữu ngẩng đầu, biểu tình chưa biểu ràng, bỏ tay ôm gáy ra, tay giữ chặt tay Phó Nhiễm kéo , " thôi."
   "Trầm Ninh làm sao bây giờ?"
   "Tôi an bài người ở lại rồi, người nhà ấy cũng nhanh chóng đến đây."
   Phó Nhiễm bị Minh Thành Hữu cầm chặt tay ra cửa bệnh viện, mới vừa ra cửa, lại bị phóng viên ùa lên chật như nêm cối, ánh đèn flat loang loáng, "Minh Tam thiếu, xin hỏi tai nạn xảy ra là tình nhân của ngài sao?"
   "Nghe , ấy chính là xuất ở bữa tiệc đính hôn của ngài phải ?"
   "Xin hỏi, vì sao hai người lại đến bệnh viện, tai nạn có quan hệ đến hai người như thế nào..."
   ...
   Các phóng viên thay nhau oanh tạc, làm hai người vất vả chống đỡ, cánh tay Minh Thành Hữu che chắn trước mặt hai người, kéo Phó Nhiễm lao .
   Nhưng bọn phóng viên vất vả mới thấy đương , đâu chịu dễ dàng dừng tay, rất nhanh bức Phó Nhiễm đến góc tường, "Chuyện này biết trước sao? Xin hỏi đứng lập trường là vị hôn thê của Tam thiếu, có hận ấy hay ?"
   Từng vấn đề đều có chứa câu hỏi, chỉ đợi thần kinh lơi lỏng là nhẩy vào.
   Phó Nhiễm im lặng , bàn chân biết để vào đâu liền té ngã Minh Thành Hữu vội vòng tay ôm vai : "Có sao ?"
   " có việc gì."
   Phó Nhiễm dựa vào Minh Thành Hữu mới đứng lên được, ba năm cái phone lại đồng thời đưa tới, "Xin hỏi..."
   "Ta X!" thể nhịn được, liền cần nhịn nữa, Minh Thành Hữu ra quyền cực nhanh ngoài dự kiến của Phó Nhiễm, nam phóng viên che mặt kêu thảm thiết, phone đá đến bên cạnh, tấm thẻ tòa soạn báo bị Minh Thành Hữu dẫm nát: "Ai mẹ nó còn dám dông dài câu, ngày mai tôi lập tức cho Tây Bắc phong lấy tin?"
   "Phó Nhiễm, !"
   Chú Vương từ sáng sớm đợi ở bên ngoài bệnh viện, Phó Nhiễm theo sát Minh Thành Hữu chui vào ghế sau xe, nhìn qua cửa kính xe, vẫn có rất nhiều phóng viên chịu từ bỏ.
   cần đều biết, đây là chuyện phiền toái nhất.
   Phó Nhiễm mặt kề sát cửa kính xe, Minh Thành Hữu nhìn chớp mắt hướng ngoài cửa sổ, đưa tay cầm tay Phó Nhiễm, bàn tay hơi lạnh được ủ trong bàn tay , Phó Nhiễm ngẩng đầu, Minh Thành Hữu vẫn chưa quay đầu, biểu tình cứng ngắc như pho tượng khắc băng, " chuyện Trầm Ninh quan hệ đến em, trong máu ấy có thuốc phiện."
   "Cái gì?"
   " ấy hút thuốc phiện."
   Phó Nhiễm khỏi giật mình, đôi mày Minh Thành Hữu nhăn lại, thầm , "Trầm Ninh theo lý thuyết hẳn là hiểu được thế nào là đúng mực, loại này ấy chạm vào."
   Minh Thành Hữu gọi Huống Tử chặn đứng tin tức, nhưng Huống Tử nghe điện thoại hiển nhiên vui, tin tức cơ hồ là trực tiếp, lúc này các đài truyền hình đưa tin Minh Thành Hữu đánh người.
   "Vừa rồi nên xúc động như vậy."
   Minh Thành Hữu cắt đứt điện thoại, Phó Nhiễm bội phục vào lúc này còn có thể cười, đưa tay vỗ đỉnh đầu : "Chỉ có như vậy mới có thể đem chuyện Trầm Ninh tạm thời áp , tôi là vì em mới đánh người, phải chứng minh chúng ta tình cảm sâu đậm sao?"
   ra là thế!
   Phó Nhiễm đẩy tay ra, chỉ động tác, khoảng cách giữa hai người lập tức giãn ra, Minh Thành Hữu tâm tư ở nơi này, cũng để ý.
   Trở lại biệt thự Y Vân, Phó Nhiễm xa xa thấy cửa biệt thự rộng mở, khí khẩn trương, Tiêu quản gia thấy hai người trở về, vội ra đón, "Tam thiếu, thiếu phu nhân , nhanh —— "
   Minh Thành Hữu dẫn đầu vào phòng khách, trước đó nghĩ về nhà có chuyện, nhưng giờ đây thấy nghiêm trọng, rất dọa người: "Ba, ba làm gì vậy?"
   Lý Vận Linh thần sắc khẩn trương, thuyết phục được Minh Vân Phong, bà quay đầu nhìn hai người: "Hai người gặp họa rồi!"
   Trong phòng khách còn có hai thanh niên mặc quân phục trẻ tuổi, còn có hai người ngồi đối diện Minh Vân Phong sô pha, Minh Vân Phong liếc mắt nhìn hai người cái, chỉ dùng ngón tay chỉ hướng Minh Thành Hữu, "Hôm nay liền đem đưa bộ đội, đừng làm cho ta thấy phiền lòng nữa!"
   "Minh lão, đừng vì tức giận quá mà hồ đồ..." Có người ở giữa khuyên bảo.
   "Ông đem Thành Hữu vào bộ đội? sao chuyện này chừng là do Trầm Ninh gây ra." Lý Vận Linh tất nhiên là buông tha, Minh Vân Phong nghe vậy lại càng tức khí, "Cũng đều do nó làm ra cả! Mặt mũi của ta đều bị nó làm mất hết, cút nhanh cho ta!"
   "Con bộ đội!" Việc này phải cứ là làm được , Minh Thành Hữu nếu muốn còn phải chờ tới bây giờ sao?
   "Ngươi ba, năm năm rồi trở về, sửa đổi tính tình cho tốt." Minh Vân Phong lúc này hạ quyết tâm, chỉ ngại cho Phó Nhiễm ở bên cạnh bị làm cho sợ.
   Minh Thành Hữu nhìn Phó Nhiễm bất động thanh sắc, cũng biết tính nết lão gia tử nhà mình, cầm tay Phó Nhiễm: "Ba, nếu ba muốn con bộ đội Tiểu Nhiễm phải làm sao bây giờ? Chẳng lẽ muốn ấy mình trong phòng chờ đợi con vài năm, đó phải cố ý làm chậm trễ ấy sao?"
   "Thành Hữu đúng, tôi còn chờ ôm tôn tử đấy." Lý Vận Linh thêm vào.
   Minh Vân Phong đưa ánh mắt nhìn phía Phó Nhiễm, nam nhân bên cạnh chờ kết quả, Phó Nhiễm tránh tầm mắt của , tao nhã , "Ba, con tán thành ý ba, chừng đến lúc đó Thành Hữu có thể thoát thai hoán cốt trở về, vài năm này con có thể chờ."

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 28: khổ nhục kế


   Edit: Mẹ Mìn

   Lý Vận Linh trợn to hai mắt, Phó Nhiễm tin tưởng bà cực kỳ Minh Thành Hữu, bằng cũng dùng loại ánh mắt này nhìn .
   Minh Thành Hữu còn được lời gì nữa, Phó Nhiễm cần xem cũng biết sắc mặt tốt, bàn tay người vẫn nóng bỏng như trước, trong nháy mắt lạnh băng. Lý Vận Linh rốt cuộc ngồi được, trong lòng bà phẫn nộ, "Tiểu Nhiễm, con thực tính cho Thành Hữu bộ đội?"
   "Mẹ, con cảm thấy bộ đội phải là chuyện xấu, gì ba cũng làm bộ đội vài thập niên, cuộc sống thói quen luôn luôn tốt, tinh thần và thể xác rất khỏe mạnh đấy thôi?"
   Minh Vân Phong chợt thấy trấn an, sắc mặt khó coi cũng nhu hòa ít, "theo như Tiểu Nhiễm tham gia quân ngũ có cái gì tốt? Thiên hạ vẫn tham gia quân ngũ mà có chết đâu!"
   Hai gã quân nhân ngồi ở đối diện liên tục gật đầu, Minh Vân Phong nhìn Phó Nhiễm nhu thuận đứng ở bên, Minh Thành Hữu kỳ cục, ngày thường toàn làm cho Phó Nhiễm chịu ủy khuất, Minh Vân Phong nghĩ đến đây, trong lòng khó tránh khỏi có điều áy náy, nếu muốn Phó Nhiễm chờ ba, năm năm, chẳng phải là càng khó sao?
   "Các ngươi nếu mau chóng sinh cháu cho ta, chuyện này như vậy từ bỏ, cách khác, chẳng sợ đến ba mươi tuổi ta còn muốn đem ngươi quăng bộ đội!"
   Minh Vân Phong xong, mang theo mấy người kia đứng dậy, Minh Thành Hữu thấy ông bước chân ra, cơ hồ dừng lại, đảo mắt nhìn lên lầu.
   Lý Vận Linh bưng lên chén trà tử sa, ánh mắt nhìn Phó Nhiễm: "Tiểu Nhiễm, con lại đây ngồi."
   Phó Nhiễm theo lời Lý Vận Linh ngồi xuống, "Mẹ, con biết mẹ muốn hỏi cái gì, ba lúc ấy nổi nóng, nếu con cũng giúp Thành Hữu, thêm dầu vào lửa, tại tốt xấu chuyện này coi như là bình ổn ."
   Phó Nhiễm cúi mắt, trong lòng lại thầm khinh bỉ chính mình, dối cũng mặt đỏ tim đập, hy vọng Minh Vân Phong có thể đem Minh Thành Hữu buộc bộ đội, cũng ngờ kết quả là vì mà đem tai họa này lưu lại? phải gậy ông đập lưng ông sao?
   Chẳng lẽ Minh Vân Phong có thiên lý nhãn, có thể nhìn thấu suy nghĩ của .
   Lý Vận Linh vừa lòng vỗ mu bàn tay Phó Nhiễm, có thể bảo vệ Minh Thành Hữu, ở trong mắt bà đều là người tốt, "Tiểu Nhiễm, con nghe hiểu ý tứ trong lời ba con sao? Hai đứa sớm có con là bùa hộ mệnh tốt nhất."
   Phó Nhiễm nhu thuận dạ vâng, Lý Vận Linh nghĩ trở về tìm Minh Vân Phong khuyên nhủ, cho nên ở lại lâu.
   Phó Nhiễm vào phòng đúng lúc Minh Thành Hữu vừa tắm rửa xong ra, người chỉ mặc mỗi áo choàng tắm, mái tóc chỉ được lau sơ qua, nằm nhàn nhã giường, cầm điều khiển từ xa mở TV.
   Nhưng ở kênh nào cũng đưa tin, chuyện cố tình đánh người loan xa cả thành phố.
   Minh Thành Hữu vẫn bình tĩnh xem tin, ánh mắt nhìn theo Phó Nhiễm từ khi bước vào phòng sau đó dừng lại người . Phó Nhiễm ngồi ở bên mép giường bất động, nhưng có thể cảm giác được ánh mắt nóng rực phía sau lưng. muốn ngồi nhưng vì trời tối, thể tắm rưả.
   Lúc trở lại phòng ngủ, Minh Thành Hữu tinh thần rất phấn chấn, khoanh chân ngồi sô pha đánh điện tử, Phó Nhiễm đau đầu, toàn thân mệt mỏi, muốn nằm xuống ngủ giấc, nhưng Minh Thành Hữu lại tính như , ngược lại còn mở lớn thanh làm ai cũng phải nghe.
   nằm trằn trọc miên man, lấy tay che lỗ tai cũng thấy hiệu quả, lại đem chăn trùm kín đầu.
   giờ sau...
   Phó Nhiễm ánh mắt phù thũng, tâm tình buồn bực, đẩy chăn ra đứng dậy, "Minh Thành Hữu?"
   Đối phương thèm nhìn.
   Phó Nhiễm mặc áo ngủ ra sô pha, cũng nhiều, chỉ nhàng : "Trầm Ninh nằm ở bệnh viện còn chưa vượt qua nguy hiểm, thấy vui sao?"
   Gương mặt đẹp của Minh Thành Hữu trong nháy mắt trở lên cứng ngắc, xoay người, tắt máy chơi game. cầm tay Phó Nhiễm kéo đến bên người, "Tôi chỉ vui vẻ mà còn muốn vui vẻ nữa cơ."
   Đừng nhìn ngày thường lý đứng đắn chỉn chu, kỳ đúng là người vô tâm vô phế .
   Phó Nhiễm cảm thấy người đàn bà nào bên cạnh cũng đều làm quan tâm.
   Minh Thành Hữu lắc lư trong tay máy chơi game, mắt nhìn Phó Nhiễm chớp, muốn đứng dậy, lại tay kéo trở về, hai bờ ngực áp sát nhau.
   Đối với hành động thân mật của , muốn trốn. Hai tay Phó Nhiễm ôm trước ngực, ngăn cách với Minh Thành Hữu: "Tôi có tâm tư."
   "Hôn cái thôi?"
   "Tôi muốn."
   "Hôn xong để em ngủ."
   Minh Thành Hữu quả nhiên bắt buộc , chỉ là nụ hôn này quá mức thân thiết, đầu lưỡi quấn quýt thăm dò trong miệng , trong nháy mắt Phó Nhiễm mới hiểu được, nên thỏa hiệp. Nụ hôn ái muội, nước bọt đẩy đưa giữa hai người, hết cắn rồi liếm. Phó Nhiễm phản ứng đúng lúc, vội đẩy Minh Thành Hữu ra.
   cũng giận, cười cười lấy đầu ngón ngón tay cái lau khóe miệng, động tác càng thêm mê hoặc gợi cảm, vội, đây chỉ mới bắt đầu, huống hồ cũng đồng ý, nếu nhân cơ hội này uổng phí bấy lâu nay ngủ cùng.
   Ngày thứ hai Phó Nhiễm cùng Minh Thành Hữu đều ra ngoài, tại là thời gian nhạy cảm, chừng ra ngoài còn có thể gặp rất nhiều phóng viên.
   Trước bữa cơm chiều, Minh Thành Hữu nhận được điện thoại, lúc này Tiêu quản gia chuẩn bị bữa tối, cũng ngờ lại phát hỏa đem bàn cơm gạt hết xuống đất. Mọi người sợ hãi đứng im biết làm sao, ngay cả Phó Nhiễm đứng bên cạnh cũng dám đụng.
   Dưới nền nhà trong phòng khách đống hỗn độn, Minh Thành Hữu nhanh lên lầu, Phó Nhiễm nghĩ rằng có thể là chuyện Trầm Ninh khiến phiền lòng, phân phó Tiêu quản gia thu thập sạch , lên lầu hai, đẩy cửa ra vào, trong phòng ngủ yên tĩnh.
   Phó Nhiễm mở cửa sổ, nhìn thấy Minh Thành Hữu ngồi ở sô pha màu vàng nhạt, loạt bình rượu sắp xếp ở trước mặt, vẫy Phó Nhiễm lại, do dự lát sau, Phó Nhiễm vẫn đến, " sao chứ?"
   "Em có thể đắc ý được rồi, quá hai ngày tôi bộ đội, sắp tới khả năng về."
   "A?" Phó Nhiễm giật mình: "là ý của ba?"
   Minh Thành Hữu đưa tay cầm lấy chén rượu, cánh tay vươn ra duy trì động tác hồi lâu, xuyên thấu qua lượn lờ sương khói, ánh mắt u ám, cầm lấy chén rượu trong tay đưa cho Phó Nhiễm, "Em giúp tôi uống chén."
   "Tôi uống rượu." Thấy Minh Vân Phong tạm đình chỉ chuyện này, như thế nào còn xảy ra tình?
   Minh Thành Hữu cố nén cảm xúc, đưa chén rượu vang uống hơi cạn sạch, còn uống thêm vài chén, Phó Nhiễm thấy như vậy thể cản. giữ tay lại: "Đừng uống nữa, nghĩ , chẳng lẽ ba thực bắt ?"
   "Lão gia tử hai lời, kết quả này vui rồi chứ?"
   " uống nhiều rượu rồi, uống rượu nữa."
   " quan tâm làm gì? Lúc nãy sao như vậy?" Minh Thành Hữu nhìn thấy Phó Nhiễm trong lòng có chút áy náy, rót thêm rượu vào chén rồi đưa nó về phía Phó Nhiễm, " đừng quên , ngoan ngoãn chờ tôi trở lại."
   Phó Nhiễm mắt thấy Minh Thành Hữu say, ưu điểm lớn nhất của ở chỗ nên nhẫn tâm tuyệt đắn đo, mà khuyết điểm lớn nhất là làm xong 'Chuyện xấu' sau này khó tránh khỏi áy náy, xem ra điểm ấy bất quá phá hư cảnh giới cuối cùng của Minh Thành Hữu.
   liên tiếp uống vài chén rượu, tửu lượng vốn tốt, từ chối được Minh Thành Hữu, mọi thứ trước mắt Phó Nhiễm càng ngày càng mơ hồ, trong ánh mắt chỉ thấy ánh sáng lấp lánh, mới uống mấy chén rượu Minh Thành Hữu đưa cho. nghĩ tới được tấc lại muốn tiến thước, đem biến thành bộ dáng thế này.
   Thần chí , lại cảm giác được có người ôm lấy , bước chân vững vàng hữu lực, Phó Nhiễm bị để vào đám mây mềm mại, có loại ảo giác, giống như cả người đều lún sâu vào, dù dùng bao nhiêu sức lực cũng đứng dậy được.
   Hình ảnh cuối cùng nhìn thấy là Minh Thành Hữu đưa đến miệng chén rượu, đau đầu lắc đầu, đúng, ràng nhìn thấy Minh Thành Hữu say rượu mà, như thế nào...
   Chẹp, chị dễ bị lừa vậy…

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 29: Rượu say hại thân

   Edit: Mẹ Mìn

   Chào đón ảnh bìa mới, cảm ơn em Láo rất nhiều :v
   Phó Nhiễm nghĩ tới uống rượu say lại gây chuyện. Bình thường luôn đề phòng Minh Thành Hữu, ngờ khi say rượu lại rúc vào ngực , vùi mặt vào .
   có thể cảm giác được đầu mình rất nặng. Minh Thành Hữu đem đặt ở mép giường, đầu còn lực chống đỡ, mái tóc xõa dài rơi xuống sàn nhà bóng loáng, Phó Nhiễm thấy cả người mềm nhũn, cố vươn hai tay lại được, cảm giác say khó chịu, say bất tỉnh nhân .
   Nhưng say, có khi lại thanh tỉnh cách tàn nhẫn!
   bàn tay cầm lấy cổ áo đem vào giữa giường, hô hấp nóng bỏng, hơi thở trong trẻo nhưng lạnh lùng của Minh Thành Hữu áp lại, hai luồng lạnh nóng hoàn toàn giống nhau áp sát thân thể cùng nhau, Phó Nhiễm đột nhiên vì sức nặng mà rên rỉ ra tiếng. Trong phòng có máy sưởi, nhưng vẫn cảm thấy lạnh, cánh tay bị giơ lên cao quá đầu, đầu gối cũng bị nâng lên.

   cố gắng mở mắt, xuyên thấu qua mi mắt lại chỉ thấy được đầu màu đen của nam nhân, toàn bộ hành trình khắc sâu tận xương, chính là chữ, đau!

   Phó Nhiễm thân thể kêu gào giãy dụa, nhưng bất lực, giống như đặt mình trong thiên la địa võng thể thoát thân, từng tế bào giống như bị lực nào đó vây khốn, lại cảm giác người như bị con rắn to cuốn lấy, dần dần dẫn đến khó có thể hô hấp, rất nhiều động tác nhưng nhớ , cũng nhìn . Nhưng cảm giác rất ràng, lưng lún sâu vào giường lớn, ở xa trông lại, thân thể gầy yếu của rơi vào trong mắt, quả thực chịu được kích thích.

   May mắn đệm gường đều là loại tốt, bằng lần mãnh liệt này, lưng tất nhiên bị thương .
   Đèn trong phòng đều được bật sáng, Phó Nhiễm nhìn chùm đèn dầu cảm thấy nó lợi hại, nặng như vậy cũng bị rơi xuống. mệt mỏi ho khan, ho khan xong mới nghĩ đến, chuyện này là sao? Tại sao no lại rơi trúng chứ.

   Đỉnh đầu, Minh Thành Hữu yết hầu bật ra tiếng khàn khàn, bả vai Phó Nhiễm thu vào càng chặt, khuôn mặt đỏ hồng kiều nhuận, thu thân mình thành khối, trong khí chỉ có từng đợt từng đợt tiếng hít thở, nặng nề di động di động, chỉ đợi nhảy ra hít thở thông.

   Phó Nhiễm thề, đời này bao giờ chạm vào rượu nữa.

   Nhưng quá muộn.

   Tiêu quản gia lần thứ ba từ lầu xuống, bà hướng mấy người đứng trước cửa nhà ăn vẫy tay, "Dọn bàn , trực tiếp chuẩn bị cơm trưa."

   Phó Nhiễm tỉnh lại, trước tiên phải mở to mắt, mà là giật giật ngón tay.
   Đau...
   nhích chân, toàn thân chỗ nào cũng dã dời, thân thể cứ như phải của nữa vậy. nhịn được khẽ ưm tiếng, mở mắt, ánh sáng làm chói mắt. nhìn thấy Minh Thành Hữu khóe miệng cong lên thành hình cung, bàn tay khởi động, nửa người vẫn nhúc nhích nhìn chằm chằm .
   Phó Nhiễm kéo mái tóc hỗn độn qua bên, kéo chăn cúi đầu nhìn, được rồi, tối hôm qua là bị chó cắn, phải là nằm mơ.
   Hai tay Phó Nhiễm để xuôi bên người, ánh mắt nhìn thẳng trần nhà.
   Minh Thành Hữu chờ nửa ngày thấy có phản ứng, đưa tay kéo mặt quay lại: "Chúng ta phát sinh quan hệ ".
   Phó Nhiễm nở nụ cười u ám, giọng mang ý trào phúng, "Từ trước giờ đều dùng chiêu này để đưa phụ nữ lên giường à? Thân thể nằm im như khúc gỗ cũng làm được?"
   "Chậc chậc" Minh Thành Hữu chống khuỷu tay nâng nửa người dậy "Tối hôm qua em có hai lần cao trào, , tôi cho em hưởng thụ khoái hoạt tốt nhất".
   Phó Nhiễm thấy chóp mũi cay xè, ánh mắt Minh Thành Hữu cười làm thấy đau xót. bỗng nhiên đứng dậy, cũng cố ý lộ ra cảnh xuân trước ngực ra ngoài, rút chiếc gối mềm ở phía sau ra, nhằm mặt Minh Thành Hữu mà đánh.
   Minh Thành Hữu đoạt lấy chiếc gối trong tay Phó Nhiễm. "Em hỏi lại thân thể mình xem tôi có làm nó thích?"
   " —— "
   "Hỏi !"
   " chết "! nước mắt Phó Nhiễm trực trào ra, khó khăn nuốt trở lại, "Ba cho bộ đội là giả?"
   "Lần này là giả, nhưng lần sau cũng biết nữa, em giữ trinh tiết làm gì? Nếu bị ba mẹ lừa bệnh viện, biết chúng ta luôn luôn gạt họ, biết họ làm gì chúng ta." Minh Thành Hữu đạo lý ràng, đến cuối cùng, dù sao cũng là vì nghĩ cho Phó Nhiễm.
   quản thân thể dã dời đạp cái, Minh Thành Hữu rơi xuống đất lộ ra quang thân, nhưng cũng cảm thấy ngượng ngùng, Phó Nhiễm nắm chặt bàn tay, tiếng yếu đuối vô lực, "Nhưng cũng cần phải sử dụng thủ đoạn ti bỉ như vậy."
   "Nếu tôi em có đồng ý ?" Minh Thành Hữu đưa tay ôm lấy bả vai : "Tốt lắm, chúng ta làm lần nữa ".
   dùng sức đẩy tay ra, vội vàng xuống giường nhặt quần áo rơi lung tung sàn nhà mặc vào, Minh Thành Hữu với chiếc áo choàng tắm bên cạnh mặc vào rồi xuống giường đến trước mặt .
   Phó Nhiễm mặc áo ngực, lại mặc áo lông, đứng lên chuẩn bị dời , Minh Thành Hữu chắn ngay trước mặt, "Sao vậy."

   "Có như vậy ủy khuất sao?" nhướng mày, ánh mắt khinh thường.

   Nữ nhân có rất nhiều, đương nhiên là sao cả, Phó Nhiễm đẩy ra, "Minh Thành Hữu, làm diễn viên là đáng tiếc , xem tôi có thể dễ dàng bị lừa đưa đến bệnh viện sao?"

   "Để phòng ngừa thôi mà? Lần sau nếu bọn họ nhắc tới, tôi trực tiếp đem báo cáo có thai của em đưa cho bọn họ!"

   Phó Nhiễm sắc mặt đại biến, "Tôi sinh đứa cho !"

   Minh Thành Hữu lơ đễnh, cũng có nghĩ xa như vậy, "Tôi và em cũng lên giường, còn sợ mọi việc là giả sao?"

   ra là thế.

   Phó Nhiễm tâm trầm xuống, rồi lại đột nhiên cảm thấy đúng, khuôn mặt tức giận mà đỏ bừng, " muốn giả tùy thời tùy chỗ đều có thể, vì sao nhất định phải lên giường?"

   Minh Thành Hữu nghĩ tới tình này, mặt lên vẻ mặt bị vạch trần mất tự nhiên, da mặt có dày cũng đến mức vào lúc này thừa nhận, chính là muốn nàng, có lý do.

   " tại lên cũng lên , em còn muốn thế nào nữa?"

   Phó Nhiễm khóe mắt liếc qua vết máu đỏ sẫm giường, nàng xoay người rời , Minh Thành Hữu chế trụ cổ tay , " đâu?"

   " ra ngoài!"

   Tình huống này lần đầu tiên Minh Thành Hữu gặp phải, đến tối hôm qua Phó Nhiễm là cỡ nào tình nguyện, đừng đến cảnh tượng sau khi tỉnh lại, sống đến 24 tuổi chưa từng thấy nào lại giống như . Lại đến, trong lòng coi ra gì, cho nên cảm thấy mối quan hệ này khuất nhục, muốn chạy trốn.

   "Được, muốn phải ? tại ngay cho tôi, " Minh Thành Hữu kéo lấy cổ tay Phó Nhiếm thẳng tay đem nàng kéo ra bên ngoài, hai người đều dép lê, Phó Nhiễm theo phía sau Minh Thành Hữu nghiêng ngả lảo đảo xuống lầu, Tiêu quản gia nhìn thấy hai người, còn chưa kịp mở miệng, chỉ thấy Minh Thành Hữu xanh mặt đem Phó Nhiễm đẩy tới cửa chính, "Muốn tức giận sao, cho đứng ở bên ngoài cẩn thận suy nghĩ!"

   xoay người lại mở toang cửa chính, hướng người hầu cách đó xa quát, "Ai cũng được mở cửa cho ấy!"

   Trong nháy mắt, Phó Nhiễm đứng ở ngoài cửa, có cảm giác ủy khuất vì bị vứt bỏ.

   Minh Thành Hữu nhanh lên lầu, cửa phòng ngủ bị đá văng, cả tòa biệt thự dường như rùng mình cái.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957
   Chương 30: Bị đuổi ra khỏi nhà

   Edit: Mẹ Mìn
   Ở phòng tắm rửa hồi, thay bộ quần áo mới, Minh Thành Hữu thong thả bước ra ban công, người hơi cúi xuống nhìn thấy Phó Nhiễm vẫn đứng nhúc nhích ở ngoài cửa, ánh mặt trời vừa vặn, dường như vươn cánh tay bao bọc, đều đều dừng lại đỉnh đầu Phó Nhiễm.

   Trong lòng Minh Thành Hữu thấy rất buồn bực, là do tự tạo ra cho mình. Phó Nhiễm cũng ngẩng đầu, phía sau lưng cửa lớn vẫn đóng chặt. Đứng lâu, thấy mỏi chân lại vài bước.

   Minh Thành Hữu trở lại phòng ngủ, giữa giường lớn KINGSIZE có vệt máu đỏ sẫm làm chói mắt kinh người, lòng vòng, đến sô pha quăng máy chơi game xuống.

   Tiêu quản gia đứng bên ngoài, cẩn thận gọi: "Tam thiếu, mời cậu dùng cơm trưa."

   Minh Thành Hữu ngẩng đầu nhìn ra ngoài cửa sổ, cửa sổ thủy tinh biết từ khi bám đầy hơi nước, lại thấy, bầu trời đầy mây đen, mưa tí tách rơi.

   Bỏ hết mọi thứ cầm trong tay, chạy nhanh ra khỏi phòng.

   Tiêu quản gia theo sát, nhưng vô luận như thế nào cũng theo kịp bước , Minh Thành Hữu mở cửa lớn, mưa gió lập tức ùa vào. Thân hình cao lớn đứng cạnh cây cột trụ mang phong cách la mã, ánh mắt đảo qua đảo lại cũng nhìn thấy Phó Nhiễm đâu cả.

   Minh Thành Hữu vào hoa viên, tầm mắt trống trải, cũng nhìn thấy .

   Tiêu quản gia cầm ô che vội vàng đến bên người : "Tam thiếu, mưa lớn như vậy, trở về ."

   " ấy đâu?"
   Phó Nhiễm bị túm ra khỏi phòng khi người mang theo cái gì, có thể thế nào chứ?

   "Thiếu phu nhân sao?" Tiêu quản gia khó hiểu nhìn Minh Thành Hữu, "Sớm rồi, thấy trời muốn mưa, ấy tôi đưa dù rồi luôn".   Cậu ngốc à? Cậu cho ấy vào nhà, chẳng lẽ còn ngoan ngoãn ở lại đây tắm mưa? Hai người cho là diễn mối tình đau khổ sao.

   " rồi?" Minh Thành Hữu nhíu mày.

   Tiêu quản gia biện hộ: "Tôi mở cửa cho thiếu phu nhân, ô là đưa ra từ cửa sổ."

   Minh Thành Hữu lửa giận công tâm, tung chân đá bay chậu hoa bên cạnh, gốm sứ bùn đất đổ tràn ra bậc thang, thâm nâu bùn đất bị mưa cọ rửa.

   "Tam thiếu!"

   Minh Thành Hữu đưa tay đẩy tay cầm ô của Tiêu quản gia ra, cảm xúc hiểu sao thấy rất khó chịu.

   Phó Nhiễm dời khỏi biệt thự Y Vân bao lâu, ô cầm trong tay đúng lúc hữu dụng. sờ sờ túi tiền, , người vẫn mặc quần áo như trước, nhưng bị đuổi đột ngột, chỉ có thể dép lê.

   chiếc xe màu mận chín chạy qua, sát bên người gió thổi mãnh liệt, Phó Nhiễm tránh ra hai bước, lại thấy nó nhanh chóng dừng lại bên cạnh , bên trái cửa kính xe hạ xuống, lộ ra khuôn mặt tuấn tú của Minh Tranh: "Tiểu Nhiễm."
   hơi hơi xoay người, lúc này mới nhìn người trong xe: "Đại ca."

   Gương mặt lạnh lùng bỗng chốc lộ vẻ thâm trầm, thanh vẫn đổi mở miệng hỏi: "Sao lại đứng đây mình? đâu, đưa em ."

   " cần."

   "Lên xe , chừng xung quanh còn có phóng viên."

   Phó Nhiễm biết lúc này có lựa chọn nào khác, chẳng lẽ muốn bộ đến phòng làm việc?

   lên xe, chiếc xe nhanh chóng chạy , Minh Tranh từ ghế sau lấy lên chiếc khăn mặt đưa cho , "sao lại ăn mặc như vầy?"

   Phó Nhiễm cong môi tự giễu, ánh mắt đảo qua đôi dép lê màu lam chân: "Em bị đuổi ra ngoài".

   "Vì sao"?

   Phó Nhiễm tóc dính ẩm ướt, mắt nhìn cần gạt nước gạt những giọt mưa bám mặt kính, lưu lại dấu vết, nơi ngã tư mọi người vội vàng qua lại, bỗng nhiên xuất thần, kinh ngạc mở miệng , "Có năm, thời tiết cũng như vầy, em nhìn những người vội vàng qua lại trong mưa rồi lớn tiếng hỏi ông trời vì sao. Cho đến ngày hôm nay em vẫn có câu trả lời."

   Minh Tranh cầm tay lái vòng nhanh, hạ cửa kính xe xuống, rất qua khe hở, ngẫu nhiên có hạt mưa rơi lên mặt, cảm giác ẩm ướt lạnh khơi gợi cảm xúc trong cơ thể , chỉ trong chớp mắt, khôi phục lại bộ dáng ban đầu.
   nhìn gáy Phó Nhiễm, biết rằng, dấu hôn đỏ hồng vẫn mất sau đêm.

   Minh Tranh tối mắt, gian hẹp yên tĩnh tiếng động, cảm giác hít thở thông, Phó Nhiễm cố gắng hít thở nhưng, vô dụng, nghĩ muốn hỏi chuyện năm đó nhưng hiển nhiên muốn đề cập, càng nghĩ càng mệt mỏi, thôi quên !

   Cảm giác vô lực lan tỏa toàn thân, Phó Nhiễm nhìn chằm chằm bóng người ngoài cửa sổ càng lúc càng xa, bỏ khuỷu tay ra khỏi mặt, tiếng ám ách, giờ phút này như con thuyền trôi nổi mặt biển, hết nỗi sợ hãi này lại sang nỗi sợ hãi khác: "Ca ca", hốt hoảng gọi, ký ức lại trở về, lòng tràn đầy chua xót, "Đây là lần cuối cùng em hỏi , muốn , em cũng miễn cưỡng."

   Tay trái đặt đầu gối bị bàn tay ấm áp nắm lấy. kéo tay đặt lên đùi mình. Phó Nhiễm thấy sống mũi cay cay, có quay đầu, ánh mắt thủy chung nhìn ra ngoài cửa sổ.

   Xe vẫn chạy về phía trước, nhưng Phó Nhiễm tìm thấy con đường cần phải ở đâu.

   Mưa ngớt dần, mặt đường vì trận mưa này mà trở lên ẩm ướt, bên đường cây xanh như được hồi sinh, Phó Nhiễm mặc cầm tay mình, chờ . Minh Tranh vẫn gì.

   Con người luôn thế, trước khi từ bỏ ý định, lòng đầy hi vọng.

   Phó Nhiễm có vài chuyện muốn hỏi, do dự mãi, cuối cùng lấy hết dũng khí: "Ca ca..."

   Bánh xe nhanh chóng ngừng lại, Minh Tranh mở cửa, đồng thời bỏ tay Phó Nhiễm ra, " còn có việc, chỉ có thể đưa em đến đây." lấy ví, tùy ý rút ra tệp tiền đưa cho Phó Nhiễm: "Cầm ".

   Bàn tay vẫn còn lại hơi ấm của , Phó Nhiễm tim đập mạnh và loạn nhịp ngẩng đầu, ánh mắt Minh Tranh vẫn bình tĩnh nhìn ra xa, cười yếu ớt tự giễu mình, rút tiền trong tay : "Cám ơn."

   Phó Nhiễm đẩy cửa rời , quay đầu lại.

   gì cũng là tự cho mình là đúng, xử rất đúng mực, chỉ có là vọng tưởng.

   Minh Tranh nhìn thân ảnh Phó Nhiễm, mắt thấy càng chạy càng xa, cuối cùng biến mất trong mưa, biến mất trong mắt .

   rút điếu thuốc đưa lên môi, châm lửa hút hơi sau đó lại bỏ luôn.

   Phó Nhiễm bung dù vào bên cạnh công viên, bởi vì trời mưa nên có người qua lại, chỉ có người có tâm trạng như mới dạo công viên?

   Ghế gỗ trong công viên bị mưa làm ướt, ngồi được đành phải tiếp tục . người chỉ có trăm đồng tiền, có thể làm cái gì chứ?   Sắc trời dần tối, chưa đến 5 giờ chạng vạng, bên ngoài trời gần tối đen, trong phòng khách Y Vân sáng như ban ngày, bóng người thon dài đứng ở trước cửa sổ, Minh Thành Hữu vò nát điếu thuốc trong tay, ánh mắt cùng khuôn mặt u sầu.

   Đáng chết, đem đuổi ra ngoài, lại vỗ vỗ mông trực tiếp cút . người mang tiền, đường lại khó . Bộ dáng như vậy cũng có khả năng về lại Phó gia.

   Tiêu quản gia thấy đứng nhìn trời, thấy trời tối, mà buổi trưa cũng ăn gì, nếu bị đói chắc bà bị phạt mất: "Tam thiếu", bà cẩn thận mở miệng, "Ăn cơm chiều ."

   Minh Thành Hữu xoay người, ánh mắt lãnh đạm nhìn Tiêu quản gia. Bà nghĩ đến muốn phát hỏa, sợ tới mức cổ co rụt lại, "Thiếu phu nhân đến bây giờ trở về, nếu tôi kêu người ra ngoài tìm xem?"

   " cần, nhà ấy ở đây chẳng lẽ ấy về"?

   Tiêu quản gia thấy vậy, đành phải trở lại nhà ăn.

   bao lâu, bà thấy Minh Thành Hữu lên lầu thay quần áo rồi vội vàng ra ngoài, đèn sau chiếc Maybach nhanh chóng biến mất ở cuối đường.


  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :