1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu hồ dụ yêu - Thôi Tứ [Drop]

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Minhang

   Minhang Well-Known Member

   Bài viết:
   104
   Được thích:
   928
   Mưa to quá! Hay lại ngồi gõ gõ thêm chương nữa nhỉ ^^

  2. Minhang

   Minhang Well-Known Member

   Bài viết:
   104
   Được thích:
   928
   Chương 8: Bảo bối của Hoàng thượng
   Hoàng Thượng vừa tới tẩm cung nghe thấy từng đợt thanh rên rỉ, vừa nghe liền biết bên trong kịch liệt như thế nào.
   "Mỹ nhân, tiểu huyệt của nàng giờ thành đại huyệt rồi. Các ca ca làm nàng có sướng ? Mau! Tiểu huyệt mau nới lỏng, có muốn ca ca tìm thêm cây đại nhục bổng vào hay ?" xong từng trận thở dốc phát ra.
   Hoàng Thượng sắc mặt biến đen, đôi mắt bốc lửa, nhìn về phía ba người giao hợp. Vân Lam ngồi tên thị vệ, nam căn của cắm trong dâm huyệt của nàng, tên còn lại dán sau lưng nàng, nam căn cũng đồng thời xuất nhập cùng tên kia.
   "Các người to gan!"
   Hoàng Thượng giận dữ đến chỗ ba người, hai tên thị vệ giật mình hoảng sợ, nháy mắt xuất tinh ào ạt vào dâm huyệt của Vân Lam. Hai người còn chưa kịp rút nam căn ra cầu xin tha mạng bị kiếm chém bay đầu, thân thể chia lìa, đầu văng ra vài mét.
   Máu tươi văng lên thân thể trắng nõn của Vân Lam tạo nên cảnh tượng vừa máu tanh vừa dâm đãng.
   "Aaaaaaa...." Vân Lam thét chói tai, hai cây nhục bổng ở trong hoa huyệt lập tức bị trượt ra khỏi.
   Hoàng Thượng nhìn những vế giày xéo thân thể nàng, giơ tay tát nàng cái.
   "Lẳng lơ, đê tiện. Ngươi khắc làm cũng sống được phải ?"
   Hoàng Thượng kéo nàng vào tẩm cung, ném nàng lên long sàng, banh rộng hai chân nàng ra đánh giá hoa huyệt của nàng. Hoa huyệt bị giày xéo cơ hồ nhận ra nổi nữa. Chỉ thấy huyệt dâm sưng đỏ, mép thịt lộ ra ra ngoài nhìn rất thảm. Đúng lúc này, kỳ tích xảy ra, Hoàng Thượng nhìn thấy tinh dịch bị hoa huyệt hấp thu, nguyên bản hoa huyệt bị nới rộng, cửa động từ từ co rút lại, tạo thành cái hoa huyệt chặt khít nhìn thấy vết rách nào. Hoa huyệt béo mập trong thời gian ngắn phục hồi cách thần kỳ, biến thành co dãn mười phần, chặt chẽ dị thường. Những dấu vết thâm tím ở cơ thể, những vết gặm cắn biến mất còn dấu vết. Da thịt hoàn mỹ khôi phục tì vết.
   Hoàng Thượng nhìn thân thể hoàn mỹ của nàng, hai mắt bốc cháy, dục vọng lại bùng phát. Lửa giận cùng dục vọng bốc lên, cởi long bào xuống, nam căn giữa hai chân dựng thẳng đứng.
   "Trẫm cho ngươi, cho hoa huyệt dâm đãng của ngươi ăn no." xong quy đầu dán vào tiểu huyệt Vân Lam, cũng cho Vân Lam thích ứng, nam căn lập tức vào.
   "Aaaaaa. Hoàng Thượng..... Đau...." Vân Lam hét lớn, thân thể ngừng vặn vẹo. Hoàng Thượng cười lạnh, "hai cây nam căn cũng thoả mãn được dâm huyệt của ngươi, trẫm có cây mà ngươi chịu được...!"
   Dứt lời ở người Vân Lam điên cuồng vận động, "làm chết ngươi này đồ đê tiện, trẫm mới rời ngươi lát, ngươi tìm người khác rồi. Có muốn hay trẫm gọi tất cả thị vệ trong cung, để cho bọn họ lần lượt thay phiên nhau cưỡng hiếp ngươi, đem tinh dịch lấp đầy dâm động của ngươi."
   Hoàng Thượng tức giận, mặc dù lăng nhục Vân Lam nhưng vẫn chưa cảm thấy hết giận, đầu óc vẫn tràn ngập hình ảnh hai cây nam căn của hai tên thị vệ kia cùng nhồi vào Vân Lam. cúi đầu nhìn xuống nam căn vùi sâu trong cơ thể Vân Lam, trong ánh mắt toát lên si mê và điên cuồng.
   Vân Lam giờ phút này thích ứng được đại gia hoả của , nàng vui vẻ hưởng thụ sướng khoái do mang lại.
   Song Hoàng Thượng đột nhiên rút nam căn ra khỏi cơ thể nàng.
   "A.... Hoàng Thượng.... Mau vào... vào..."
   Hoàng Thượng bị gương mặt xinh đẹp, cơ thể quyến rũ, thần thái mị hoặc của nàng mê hoặc. tập trung Tinh nguyên trong cơ thể, đem pháp lực hội tụ tại nam căn của mình, chỉ thấy nam căn dần dần bành trướng, càng ngày càng to và dài.
   Hoàng Thượng mặc dù ngu ngốc, nhưng pháp lực cao cường, cách tập trung Tinh nguyên vào nam căn như thế này rất tổn hại đến pháp lực và cơ thể, nhưng giờ phút này suy nghĩ được nhiều, trong đầu lúc này chỉ nghĩ được làm cách nào nhồi vào cơ thể Vân Lam, để cho hoa huyệt dâm đãng của nàng hút chặt tinh dịch mình, để thoả mãn nàng.
   Vân Lam nhìn thấy nam căn kinh người của , vừa mừng vừa sợ.
   Hoàng Thượng lần nữa kéo hai bên chân nàng, dưới mong đợi và si mê của nàng, đầu khấc tiến vào hoa huyệt, trong nháy mắt được nửa hoa huyệt của nàng.
   "Aaaaa...." Vân Lam phát ra tiếng rên rỉ vừa thống khổ vừa vui sướng.
   Hoàng Thượng nhàng ra vào mấy cái rồi đột nhiên đâm mạnh nam căn vào sâu bên trong cơ thể Vân Lam.
   Vân Lam nâng cao ngực, cái loại cảm giác bị xỏ xuyên mạnh mẽ làm bụng nàng trướng tức, Hoàng Thượng tựa hồ để ý đến cảm giác của nàng, tiếp tục hăng say rút ra chọc vào tiểu huyệt của nàng.
   Hoàng Thượng thở dài tiếng, ánh mắt hưng phấn phát nơi bụng Vân Lam gồ lên cục. dùng tay sờ phát đấy là nam căn của mình cắm vào hoa huyệt của Vân Lam. chậm rãi đem nam căn rút ra phần ba, bụng Vân Lam lại khôi phục bằng phẳng như cũ, chờ lại cắm vào, bụng nàng lại gồ lên cục.
   Hoàng Thượng càng thêm hưng phấn, cách bụng Vân Lam sờ nam căn mình, bắt đầu dùng sức làm nàng.
   "Lam nhi. Lam nhi. Nàng trông này, bảo bối của trẫm dội lên bụng ngươi."
   Theo tần suất Hoàng Thượng rút ra đâm vào, Vân Lam thấy bụng lúc nhô lên lúc xẹp xuống, nam căn khổng lồ tàn sát bừa bãi trong cơ thể nàng, lúc rút ra có cả tia máu. Hoàng Thượng biết năng lực phục hồi của nàng tốt, cũng thèm để ý chút nào, chỉ lo phát tiết dục vọng, mỗi lần đâm vào đều hung hăng đâm tới tận đỉnh, hận thể đâm nát dâm huyệt của nàng.
   Vân Lam bởi vì lần đầu tiên bị làm bởi Tinh nguyên nên lúc lâu mới thích ứng được, kèm theo đó là từng trận cực khoái vô tận dứt.
   "Hoàng Thượng.... hảo.., Giỏi quá! ... mau mau đem toàn bộ tinh dịch bắn vào trong Vân Lam"
   Hoàng Thượng túm lấy tóc nàng, nảy sinh ác độc...
   Last edited: 8/8/17

  3. Minhang

   Minhang Well-Known Member

   Bài viết:
   104
   Được thích:
   928
   Mai sếp về rồi nên chắc mình rảnh rang post 2 chương 1 ngày như bây giờ nữa. Mọi người thông cảm nhé.
   Themealicegiangmiêumiêu thích bài này.

  4. Minhang

   Minhang Well-Known Member

   Bài viết:
   104
   Được thích:
   928
   Chương 9: Dâm loạn hậu cung (thượng)
   Đợi đến khi Hoàng Thượng cuối cùng cũng tận hứng, lần lại lần xuất vào trong cơ thể Vân Lam, cuối cùng cũng đem cây đại nhục bổng ra ra khỏi dâm huyệt, dâm huyệt bị làm thê thảm nỡ nhìn, huyết thuỷ và dâm thuỷ hoà lẫn tinh dịch từ bên trong chảy ra, đạo cách nào khép lại, có thể thấy tất cả bên trong.
   Hoàng Thượng dùng ngón tay sờ sờ, Vân Lam phát ra tiếng ngâm khẽ, Hoàng Thượng đem hai chân nàng dạng ra hai bên, hạ thể lộ ra, liền cúi đầu lè lưỡi liếm hoa huyệt và tinh dịch.
   Bởi vì pháp lực Hoàng Thượng hùng hậu, nam căn lại quá mức khổng lồ, vừa chút nào thương tiếc Vân Lam mà làm nàng mấy giờ, dẫn đến việc hoa huyệt của Vân Lam nhất thời chưa cách nào hồi phục lại như cũ.
   Nàng nhắm mắt nghỉ ngơi, lúc sau, huyệt dâm mới từ từ hồi phục.
   -----
   Lại tiếp đấy nửa tháng, Hoàng Thượng lên triều.
   Kể từ khi sử dụng Tinh nguyên khiến cự bổng biến đại, Hoàng Thượng ngày ngày tàn sát bừa bãi trong dâm động của Vân Lam, hai người phân biệt ngày đêm chiến đấu vô cùng kịch liệt. Có lần dâm huyệt của Vân Lam bị Hoàng Thượng chọc ra máu. Hoàng Thượng biết Vân Lam cứ ăn tinh dịch vào là tự động hồi phục nên sợ chơi hư nàng. muốn quan hệ kiểu gì đều tận lực quan hệ kiểu đó.
   Hoàng Thượng hạ đạo lệnh ở trong cung, tất cả thị vệ được nhìn Vân Lam, kẻ nào nhìn móc mắt, nặng chém bay đầu. chỉ như thế, từ đó trở , Vân Lam đều cần mặc quần áo, suốt ngày trần truồng, Hoàng Thượng đưa nàng đâu là nàng đến đó, tiện đâu chơi đấy. Có lần có tên thị vệ tò mò, nghe thấy thanh rên rỉ dâm đãng của Vân Lam nhịn được liếc nhìn cái. Kết quả bị Hoàng Thượng phát , còn chưa kịp hoàn hồn trước sắc đẹp của Vân Lam, bị Hoàng Thượng cho người đánh nát bấy Tinh nguyên, trọn đời được siêu sinh.
   Từ đó trong cung nổi lên nghị luận bốn phía, ít lời đồn đại nhảm nhí nổi lên khắp nơi.
   Hoàng Thượng mặc dù pháp lực cao cường nhưng hàng ngày thác loạn khiến Tinh nguyên hao tổn nhiều, nhưng hoàn toàn bận tâm đến điều đó, chỉ muốn cùng Vân Lam đến tận cùng của khoái cảm. Hai người cách nào kiềm chế, cả hậu cung trở thành nơi dâm loạn của hai người.
   Ngày hôm đó, Hoàng Thượng vốn muốn vốn là muốn ở Tử Lý đình nghỉ ngơi nhưng thấy cơ thể tuyệt đẹp của Vân Lam, tâm tưởng viên mãn, tay vuốt ve mông của Vân Lam.
   Vân Lam thân thể nhạy cảm, trời sanh lại chỉ thích tinh dịch, lập tức ưỡn mông lên, giơ hai chân ra mời chào. Hoàng Thượng vốn ngôi ngô, tráng kiệt, sau thời gian túng dục giờ trở nên hơi gầy, đôi mắt vô thần nhưng theo phản xạ vẫn tiến đến người Vân Lam gặm cắn.
   Vân Lam so với tháng trước càng thêm xinh đẹp động lòng người, bởi vì tháng nay ngừng được hấp thu tinh dịch đầy đủ, lại càng trở nên mị.
   Hoàng Thượng tập trung tinh lực làm nam căn to lên, khẩn cấp đâm vào dâm huyệt của Vân Lam.
   "Aaa... giỏi quá..., Hoàng Thượng, sâu hơn nữa. Sâu hơn nữa...."
   "Tiểu lẳng lơ, tiểu dâm đãng..."
   Đứng ở hai bên đình, thị vệ và cung nữ nghe hai người rên rỉ cũng dám nhìn ngó lung tung. Hoàng Thượng làm Vân Lam mới được mấy phút bắn tinh vào dâm huyệt nàng.
   Vân Lam còn chưa thoả mãn, nàng bất mãn nhìn Hoàng Thượng. Hoàng Thượng cũng nghĩ mình xuất tinh nhanh như vậy, sắc mặt tối sầm, tập trung tinh lực mấy lần mà nam căn cũng thể đứng lên được.
   kinh hãi, lại cố gắng tập trung Tinh nguyên nhưng vẫn có tác dụng. Vân Lam trong cơn dục tình, nàng thúc mau lên chút bị tát cái.
   "Lẳng lơ, nam căn to hơn nữa cũng thoả mãn được ngươi." xong biết nghĩ đến điều gì, cười lạnh : "Lần này trẫm cho toàn bộ thị vệ trong cung này làm ngươi, để xem có thể thoả mãn dâm huyệt của ngươi ?"
   .........
   Last edited: 8/8/17

  5. Themealice

   Themealice Member

   Bài viết:
   38
   Được thích:
   62
   @@ Hồ này năng lực còn mạnh hơn Mary Sue trong truyền thuyết a~

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :