1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Yêu nữ hoành hành - Chu Khinh (10 chương + 1 PN) (do Phuongella edit)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565

  2. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Văn án

   Khi tình đến, nước trà vô vị cũng làm say lòng người

   Khi tình , hoa thơm quả ngọt cũng mục nát

   Thẩm Luật, cần danh hiệu luật sư tài giỏi, mà tự mở văn phòng thám tử tư

   Khi làm luật sư, tuấn mỹ của luôn là đề tài. Khi mở văn phòng thám tử, sức hấp dẫn của cũng hơn hẳn phụ nữ.

   Thẩm Luật lần đầu gặp Hạ Thấm Đồng phản ứng đầu tiên là tru lên vài tiếng to trong lòng

   Mỹ nhân gặp qua nhiều nhưng chưa từng có ai “đông lạnh” như vậy.

   Vì lòng tự trọng quấy phá, Thẩm Luật lần đầu bị người ta thèm nhìn, quyết định ngồi cạnh núi băng

   Đáng tiếc, Thẩm Luật vất vả để theo đuổi được mỹ nhân, ràng cùng đêm giường, làm khóc liên tiếp cầu xin tha thứ. Vì sao vừa mới tỉnh lại,Hạ mỹ nhân lại trở mặt, thẳng lên giường chẳng qua chỉ là ngoài ý muốn

   Hạ Thấm Đồng, hoàn cảnh sa sút,để trả nợ mà nhận mức lương cao làm ở nhà tang lễ

   Ngày ngày làm bạn với người chết, đối với nhiệt tình như lửa của Thẩm Luật, lựa chọn thờ ơ.

   Chính là coi thường, nghĩ thẹn thùng. cự tuyệt, tưởng rụt rè

   Nhưng khi mà “Tôi ”, nhìn Thẩm Luật biến sắc bỏ , mới hiểu được, ra phải .

   Thế nhưng khi ,Thẩm Luật lại lạnh lùng , tình của , liên quan gì tới đâu?
   tart_trungsnowbell thích bài này.

  3. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Mở đầu

   Trịnh Lệ Trinh trong lòng cảm thán lần thứ 105 lần, ông chủ nhà đúng là người thể quái dị hơn, diện mạo cổ quái, tình tính cổ quái, ngay cả công việc thích cũng khác người vô cùng.

   Nhìn , giờ lại đến khách sạn bắt gian, bọ họ chỉ cần như bình thường, xác định địa điểm đương vụng trộm, rồi dẫn khách ủy thác đến bắt gian tại giường là có thể kết thúc hoàn mỹ, rất phù hợp với công thức bắt gian.

   Nhưng sếp lại có vẻ hưng phấn quá……

   Đầu tiên khi phục vụ khách sạn vừa mở ra cửa phòng, sếp liền trước làm gương, dùng sức đá văng cửa, nghe như vậy mới có khí thế bắt kẻ lăng nhăng. Sau đó, xác định có đôi nam nữ trần truồng nằm giường, khách ủy thác lập tức xông lên, túm tóc trẻ, tất nhiên bắt đầu đánh trận.

   Trịnh Lệ Trinh lại rảnh xem vở kịch phụ nữ đánh nhau, nhìn sếp kia nhà mình hứng thú tràn đầy biểu cảm, trong lòng thầm thở dài, khó trách văn phòng thám tử “Thiên kì bách quái” của bọn họ làm nhiều nhất chính là tiếp nhận bắt gian, đơn giản bởi sở thích của sếp.

   “Em biết là trường hợp như vậy, là kịch tính,là thú vị nhất sao?”

   Khi nín được lòng hiếu kỳ, hỏi sếp vì sao thích nhận vụ bắt kẻ thông dâm như vậy, hơn nữa nhất định phải tự thân ra mặt, trả lời như vậy.

   Thú vị? Kịch tính? Đây là đáp án kỳ quái gì vậy??!!

   “Mỗi lần nhìn thấy các bà giựt tóc, điên cuồng chửi bới, còn có hình ảnh bà vợ tư thế mạnh mẽ giáo huấn đức ông chồng, liền cảm thấy cuộc sống là tốt đẹp nha.”

   Trịnh Lệ Trinh chỉ cảm thấy thể gì…… Sếp nhà mình phi thường, phi thường kỳ quái! vô số lần ở trong lòng tự hỏi, hơn nữa lại lần nữa rơi lệ đầy mặt, vì sao nền kinh tế lại đình trệ như vậy? Vì sao kinh tế toàn cầu ràng phát triển lại, nhưng là công việc vẫn là khó tìm như vậy? Bằng , ràng là sinh viên tốt nghiệp hệ truyền thông, vì sao phải đến văn phòng thám tử kỳ quái này làm việc? Mĩ danh là phó giám đốc, nhưng là như bình thường, văn phòng rộng hơn 10m2, toàn bộ nhân viên chỉ có hai người, là sếp, mà là trợ lý, kỳ chính là chân thư ký kiêm sai vặt.

   Văn phòng thám tử xem như có vẻ thanh nhàn! Bởi vì sếp của vô cùng lười, tiếp vụ nào muốn xem tâm tình, lúc nào thoải mái, có thể hơn mười giờ cũng chạy . Lúc khó chịu, phun ra lãnh khí trong phòng, đánh quái thăng cấp, thèm để ý công việc văn phòng, bởi vậy bọn họ làm ăn chả giống ai.

   Nếu phải……

   lại nhìn lén xem người hăng say xem kịch cạnh mình, thờ ơ tựa tay vào tường, tay xoa cái cằm hoàn mỹ, vẻ mặt hứng thú dạt dào.

   Nếu phải do khuôn mặt gây họa kia, so với nghiệt còn tuấn tú hơn, sớm mặc kệ mà từ chức.

   Ừ, đây đúng là ông chủ kỳ quái nhất từng gặp.

   người đàn ông cao lớn mạnh mẽ, cao mét tám sáu, tự nhiên có được điều làm phụ nữ đời đều đố kị, dung nhan so với phụ nữ còn kiều diễm hơn, chút nào khoa trương , đó là chân chính là mỹ nhân cười khuynh thành khuynh quốc a!

   Đôi mắt xinh đẹp, khóe mắt hơi hơi hướng lên chút, rất đào hoa và hoàn mỹ, mê người. Mũi cao thẳng, đặt cạnh đôi môi đỏ đầy đặn nhu thuận, nếu mặt phụ nữ, đó là tuyệt sắc, nhưng ở mặt nam giới, phải là tai họa. người đàn ông vẻ ngoài so với nữ giới còn đẹp hơn nhiều, phải tai họa là gì?

   Khách hàng đến văn phòng bọn họ ủy thác, nam bị mê ngốc hơi giật mình, nữ liền hoa mắt si mê, mỗi lần sếp chỉ biết cười vẻ mặt đến vui vẻ, dùng lưỡi xương của mình, đem những người đó dỗ ngon dỗ ngọt. trời sinh còn có năng lực, có thể thoải mái khiến bất luận kẻ nào, đơn giản mấy câu, là có thể làm cho người ta dứt duột dứt gan trao cho . Giống như , ràng vô số lần hạ quyết tâm, nhất định phải từ chức tìm công việc đứng đắn, nhưng là vừa đến văn phòng, nhìn nụ cười sáng chói của , lập tức lại cắn răng, dù giữa lúc mặt trời chói chang, chạy ra tìm chó mèo mất tích.

   Mồ hơi tuôn như mưa, trong lòng mắng to, vì sao toàn Đài Bắc ngày có nhiều chó mèo lạc như vậy? thấy đành, cũng phải là người, tìm làm cái gì? Nhưng là sếp nhà thường nhận những vụ,ngoại trừ bắt gian chính là tìm chó mèo lạc!!!

   Cái người đàn ông này, tự nhiên thích xem loại kịch bắt kẻ thông dâm với hàng loạt tình huống cẩu huyết. là quá quái dị!

   Trịnh Lệ Trinh thực muốn ngửa mặt lên trời thét dài.

   ràng thuận lợi bắt gian tại giường, ràng nhiệm vụ xem như hoàn thành tốt đẹp, nhưng là mỗi lần sếp đều nhất định phải xem đầy đủ diễn biến mới lưu luyến chạy .

   Giống như lúc này, vợ chính thức giáo huấn hồ ly tinh xong lại đánh ông chồng ra ngoài ăn vụng kia, đáng thương ông ta ngoài bốn chục tuổi đầu mà quần áo cũng kịp mặc, người thịt béo run lên run lên, chật vật tránh né móng vuốt của bà vợ hung hãn.Tiếng chửi bới ầm ĩ, tiếng thét chói tai dứt bên tai, mà sếp xem dị thường mê mẩn, đây là rốt cuộc là thế giới điên rồ nào?

   Đáng tiếc, “Vui quá hóa buồn” Những lời này, sếp là ví dụ tốt nhất!!

   bị đánh thê thảm,nãy giờ vẫn lui vào góc, khóc, thét chói tai, lại đột nhiên biết bị cái gì kích thích đến dây thần kinh nào,lấy gạt tàn ở đầu giường ném về phía bà vợ nổi điên kia. lường trước được, bà vợ kia lấy tay bóp cổ ông chồng,cúi xuống mà tránh được cái gạt tàn. Thế nhưng cái gạt tàn thủy tinh nặng nề tiện đà bay thẳng đến chỗ sếp đứng xem kịch vui, âu yếm thẳng với đầu .

   “Bốp” tiếng, vững vàng mà chuẩn xác nha.

   Sếp hoàn mỹ nhà , khuôn mặt xinh đẹp diễm, lần đầu trước mắt vặn vẹo…
   tart_trung thích bài này.

  4. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 1

   [​IMG]

   “Ngồi xuống.” Mệnh lệnh lãnh đạm, giống như kết từ sương lạnh, làm cho người nghe thấy lạnh lẽo.

   “Đừng ngẩng đầu cao như vậy”

   Điều này chỉ sợ khó hoàn thành, nhất là trước mặt đại mỹ nhân dường này, Thẩm Luật càng làm được. Lần đầu tiên nhìn thấy Hạ Thẩm Đồng, Thẩm Luật muốn huýt sáo, mà thực tế, cũng làm vậy. Bởi bất kỳ ai nhìn thấy mỹ nữ như vậy, đều nhịn được.

   Đôi mắt quyến rũ tràn ngập hứng thú đánh giá mỹ nhân trước mặt, trong lòng thầm khen ngợi! đời này có mỹ nữ, cuộc sống mới tươi đẹp. kiểu, là giống như chị Thẩm Kiều của ,là kiểu này mỹ nữ nóng bỏng hoang dã, cũng có kiểu giống như trước mắt bây giờ,kiểu mỹ nữ tản ra hơi thở lạnh như băng.

   Mái tóc đen bóng, buộc đuôi ngựa đơn giản, lộ khuôn mặt chỉ bằng bàn tay. khuôn mặt trái xoan hoàn mĩ, làn da trắng nõn phấn hồng, mặc dù nhìn gần như vậy, cũng tìm thấy chút tỳ vết nào. Ánh mắt của còn hấp dẫn hơn, tròng mắt đen như là bầu trời ban đêm phảng phất tuyết dưới ánh trăng, vừa trong sáng, vừa xinh đẹp làm cho thấy mờ ảo. Tầm mắt xuống, đôi môi kia từ lúc gặp đến bây giờ vẫn chỉ hơi nhếch lên, đỏ mọng tươi tắn, nhưng ràng lại tỏ vẻ lãnh đạm, càng làm cho cảm thấy gợi cảm tưởng. Đôi môi của , đầy đặn lại hơi cong lên, theo nghiên cứu là đôi môi thích hợp nhất cho việc hôn, biết hôn có cảm giác tuyệt vời giống như tưởng tượng ?

   Hạ Thấm Đồng đối với phản ứng của , cũng chả buồn liếc cái, chỉ vỗ vỗ vào trán , nhìn ngắm kĩ lưỡng, rồi thản nhiên ra ba chữ: “Hai mươi mũi.”

   Tay tinh tế lại non mềm, ngón tay lướt da , có cảm giác mát lạnh, Thẩm Luật lần đầu tiên bị phụ nữ chạm vào thế này mà lại có cảm giác điện giật!

   Nhưng mà hai mươi mũi? Hả,hai mươi mũi? vừa mới cho suy nghĩ bay bổng, bị cảm giác đau đớn trán kéo thẳng xuống, “Chết tiệt…… Này, tay chút !”

   Mộng đẹp liền vỡ thành khói trắng, mỹ nhân băng giá kia thản nhiên dùng kim khâu trán cho , đời này còn có chuyện tình nào khoa trương hơn ?

   “Định gọi ai?” Hạ Thấm Đồng kiên nhẫn nhíu mày, ngón tay tung bay, động tác nhanh chóng lại gọn gàng, kim khâu xuyên qua làn da, mấy giọt máu ứa ra, cũng mảy may nhăn mày.

   “Trịnh…… Lệ…… Trinh!” Thẩm Luật giọng vốn dễ nghe nam tính, hiếm có mà mất bình tĩnh rống to.

   Đúng, xứng đáng! Bởi vì say mê xem trò náo nhiệt, mà bị người ta đập vỡ đầu, chuyện này phải chuyện hay ho. Lúc ấy, trợ lý Trịnh Lệ Trinh của , sau khi thét chói tai lúc, khôi phục ít lý trí, ra vẻ bình tĩnh : “Sếp, nhà chị họ tôi ngay gần đây, chị ấy biết xử lý vết thương, so với bệnh viện nhanh hơn rất nhiều.”

   cũng đúng, nhất là lần này đôi nam nữ đương vụng trộm này vì tránh bị nhòm ngó, chạy đến cái nơi vô cùng hẻo lánh này thuê phòng, về nội thành có khả năng phải xe rất lâu, chỉ sợ đến lúc đó máu của đều chảy sạch. Vì thế, liền theo trợ lý của mình, đến nhà chị họ cực kỳ biết xử lý vết thương này.

   chứng minh, trợ lý của , đáng tin! Nghĩ lại cũng biết, cái tự xưng là nhân tài hệ truyền thông này, uống chén trà cũng làm đổ hắt thẳng lên máy tính, làm cho toàn bộ máy tính văn phòng hỏng theo. Chó mèo tìm về luôn luôn phải con mà khách cần. Theo dõi người khác có thể làm cho chính mình lạc đường…… Cái người mơ hồ thành tính như vậy, lời của ta có thể đáng tin sao? Đến cuối cùng, cũng chỉ có oán chính mình, đầu óc nhất định là bị đập nên hư hỏng rồi, tự nhiên tin cái con bé chết tiệt kia.

   Mà cảm xúc khi nhìn mỹ nữ diễm lệ kia, bị câu khiến hoàn toàn bay mất……

   “Cái gì? có thuốc gây tê? Này, này, điều này sao có thể! Tôi đau chết mất.”

   “Đàn ông con trai sợ gì đau?” Mỹ nữ làm cho kinh diễm, giờ này khắc này làm cho kinh sợ, bởi vì bày ra đến đầy đủ dụng cụ, đủ để quật ngã nam nhân cường tráng nhất.

   Cái kéo sắc lạnh, kim tiêm đáng sợ, còn có kim chầm chậm khâu từng đường trán , cùng với dao vô cùng sắc bén bên cạnh đống lớn dụng cụ bát nháo nhưng dọa người. , Thẩm Luật lớn như vậy, lần đầu bị kinh sợ giật mình đến thế!

   “Này, miệng vết thương như vậy, nên chỉ hai mươi mũi, rất nhanh có thể khâu xong rồi, lãng phí thuốc tê làm gì?” Vừa vừa bắt đầu khâu, cho nên liền tạo thành tình cảnh như bây giờ.

   Đau, là đau quá! Là ai quy định đàn ông nhất định phải đem đau giữ ở trong lòng, thể kêu ra? Thẩm Luật xúc động muốn giết người.

   cái đầu tròn tròn từ ngoài cửa tiến vào, phải trợ lý của ai?

   “Sếp, cần gọi em, chị họ em tay nghề siêu giỏi, mọi người đều khen nha.”

   “Cái gọi là mọi người của em, khẳng định chưa bao giờ biết cái gì mới là giỏi!” Chết tiệt, loại đau đớn này, chỉ có thể cắn răng nhịn xuống! Bằng còn có thể làm sao bây giờ? khâu hơn nửa, nếu tại muốn ta dừng lại, đau đớn lúc trước của chẳng phải là uổng phí ?

   đừng so đo như vậy, em phải nằn nỉ lâu, chị họ mới đồng ý giúp khâu lại, bằng tại khẳng định mất máu mà chết.”

   Có quá lời vậy? cau mày, lần đầu cảm thấy tình tính mình tốt, nếu hẳn bị trợ lý đầu óc mây gió này chọc giận đến phát điên.

   Đôi mắt tối sầm, khẽ đảo qua, xong bỗng khựng lại,dừng ở hình ảnh.

   Trời ạ! Cái Hạ Thẩm Đồng này, tuy rằng lạnh như băng, nhưng là dáng người lại nóng bỏng đến thế…… Áo sơmi trắng đơn giản, phối hợp quần đen, chất vải mùa hè có vẻ bạc, cánh tay nâng lên làm việc, càng khiến bộ ngực đầy đặn, mà ở vị trí ngồi lại song song thẳng với bộ ngực , là đãi ngộ tốt nha!

   Hạ Thẩm Đồng có phát ánh mắt sắc bén của , tại chỉ muốn nhanh chóng làm xong chuyện này. Nếu phải có cách nào với cầu xin đau khổ của em họ, muốn làm thêm việc trong thời gian nghỉ ngơi. Đặc biệt, sau khi biết nguyên nhân khiến ta bị thương, càng thêm muốn đem thời gian cùng tinh lực của mình lãng phí cho loại người này nhưng là nhìn mặt em họ sắp khóc đến nơi, lại mềm lòng. Tuy rằng cũng có rất nhiều chị em họ, nhưng vốn tính lãnh đạm, hợp với ai trong bọn họ, nhưng em họ Trịnh Lệ Trinh này lại vô cùng quí quấn quýt , cho nên khi Trịnh Lệ Trinh nằn nỉ xin giúp đỡ, từ chối được, vì thế đành chữa cho người đàn ông này.

   Loại chuyện này là rất hiếm gặp! ông chủ văn phòng thám tử bắt gian, tự nhiên lúc làm việc vì hóng chuyện ồn ào quá mức, mà bị người ta đập vỡ trán. Chuyện vốn khó tưởng này diễn ra nha. là đồ háo sắc! người đàn ông cao lớn mà bộ dạng lại đẹp như vậy, vừa thấy biêt phải người tốt, ấn tượng về ta vốn tốt,giờ kém càng thêm kém.

   Phát ra cái người mình vừa thầm chửi mắng kia lại trầm mặc kỳ lạ, cúi đầu, theo tầm mắt của ta, người đàn ông chết tiết này, dám…… Dám……

   “A!”

   Tiếng kêu thảm thiết nam tính, vào giờ phút này nghe sảng khoái quá , miệng bất giác gợi lên chút tươi cười, sung sướng dùng sức lôi kim ra, rồi lại chuẩn bị đâm thẳng vào da.

   thể nhàng chút à?” Thẩm Luật cảm thấy lúc mình bị đập vào đầu cũng đau như vậy nha! Thực nghi ngờ rốt cuộc này có biết khâu vết thương vậy.

   phải muốn nhanh khâu xong sao?” nhíu mày, “Càng càng chậm.”

   Kiếp trước nhất định chọc phải nữ này! Thẩm Luật cắn răng, tay nắm càng ngày càng chặt, nhịn đau đớn đến tận óc. ràng, này độc ác hành hạ , còn tại sao mờ mịt. Nhưng có cách nào, ai bảo da thịt của nằm trong tay đâu? thể cúi đầu!

   Rốt cục, quá trình khâu vá dài dằng dặc cuối cùng chấm dứt, Hạ Thẩm Đồng nhanh chóng thu dọn dụng cụ, quay người bỏ . Mà Thẩm Luật ngồi rên ghế, chỉ muốn ngất! có gây tê, trực tiếp bị khâu hai mươi mũi, hơn nữa thủ pháp thô lỗ, loại đau đớn này, phải người bình thường có thể tưởng tượng được. cảm giác răng cắn vào nhau sắp gãy rồi, trong đầu quay quay, cố gắng giữ tỉnh táo, lại mất mặt mà ngất xỉu mất.

   “Sếp.” Đầu xù lại lần nữa tiến vào nhìn ngó, “Cảm thấy tốt chưa? là nhanh nha.” cười nịnh đến gần , “Thế nào? Tay nghề chị họ em tốt chứ? Xem này, khâu mới đẹp làm sao”

   “……”

   “Nếu cảm thấy đỡ rồi chúng ta nhanh . Chị họem thích tiếp khách lâu đâu.” Tay nâng sếp có tí khí lực nào dậy.

   Thẩm Luật lắc lắc đầu, chậm rãi đứng lên, thể lực của trước giờ đều khá tốt, cho dù là hôm nay đau tận óc, vẫn cố gắng được.

   “Chị họ em làm việc ở bệnh viện nào?” nhất định phải nhắc nhở mình, vĩnh viễn đến bệnh viện đó khám chữa! là, có loại bác sĩ như vậy,bệnh viện đó tin tưởng được sao?

   “Gì, em chưa với sao?” Trịnh Lệ Trinh trợn đôi mắt tròn lên, vẻ mặt kinh ngạc.

   cái gì?” nhấc chân, về phía cửa, “ ta thế nào mà ngay cả thuốc tê cũng có?” Nếu giải phẫu cần phải chuẩn bị đầy đủ hết, làm sao có thể thiếu thứ trọng yếu như thuốc tê được?

   cần nha.” Trịnh Lệ Trinh ở phía sau

   “Làm sao có thể cần?” Làm ơn, đây là thứ quan trọng nhất đấy? tại người nào mổ mà cần thuốc tê? Đùa hả!

   “Bởi vì những người bị khâu, cũng thể cảm thấy đau, cho nên đương nhiên cần.” khoát tay, vẻ mặt đương nhiên.

   biết đau sao?” dừng chân lại, cúi đầu nhìn , “Vì sao?” đời này có người nào mổ cần gây tê? Bị mất cảm giác đau sao?

   “Bởi vì chết rồi, làm sao có thể đau?”

   Thẩm Luật trước mắt tối đen, suýt trượt ngã, may mắn phản xạ nhanh, tay chống tường, giữ thẳng người, “Em gì? Em lại xem nào?” Cái gì chết rồi? Cái gì thể đau?

   “À, hóa ra biết à, chị họ em làm hóa trang ở nhà tang lễ mà.” ngẩng đầu cười ngọt ngào.

   “Em cái gì?” nghiến răng từng chữ

   có nghe sao?” gật đầu, còn giải thích, “Hóa trang ở nhà tang lễ, là sửa sang lại các thi thể cho đẹp ……”

   “Trịnh Lệ Trinh, tôi giết !”

   **************

   Hạ Thẩm Đồng vừa lòng công việc bây giờ. phải có bao nhiêu tâm huyết với nghề nghiệp của mình, đối với công việc mà phần lớn mọi người đều thấy khủng bố này, trong lòng chỉ dùng hai chữ hình dung, đó là: Tôn trọng.

   Đúng vậy, tôn trọng ! Tôn trọng người khuất, tôn trọng trách nhiệm.

   Tuy rằng công việc này cơ bản có thể cầu bất cứ lúc nào, hơn nữa trong mắt đa số mọi người, công việc này làm cho người ta cảm thấy thực đáng sợ. Cho dù tiền lương thực rất cao, nhưng người làm vẫn là nhiều, nhất là các trẻ.

   “Thẩm Đồng, bác cháu nghe này, chàng trẻ tuổi đấy thực tệ nha, vừa mới từ nước ngoài về, nghe ở làm ở viện khoa học Tân Trúc, là tiến sỹ khoa học! Người ta bộ dạng đẹp trai phóng khoáng, tính tình cũng tốt, các cháu chắc chắn hợp nhau. Tin tưởng bác , sai đâu!”

   Hạ Thẩm Đồng gì, cúi đầu tiếp tục làm việc…… Hôm nay người chết mà trang điểm là trẻ nhảy từ tầng ba mươi xuống, chỉ mới khoảng hai mươi hai tuổi, chỉ bởi vì thất tình mà chọn cách này. Từ độ cao đó nhảy xuống, cần bao nhiêu dũng khí? có dũng khí như thế tìm chết, vì sao thể dành chút để tiếp tục sống sót?

   đầu, mặt đọng lại máu tươi, nhàng lau . Làn da vỡ tan, cũng được khâu lại tỉ mỉ, phủ thêm lớp phấn, tô đẹp đôi môi, cho dung nhan tái nhợt của ấy hồi phục vẻ xinh đẹp; gương mặt méo mó, qua bàn tay khéo léo của khôi phục lại vẻ bình thản yên ổn.

   học lớp hóa trang chuyên nghiệp cho di thể, hơn nữa làm ở đây hơn ba năm, tay nghề của thường được đánh giá rất cao. Bởi vậy, năm vừa rồi, lúc nào cũng làm việc ngớt, mỗi ngày đều ở trạng thái tay mỏi muốn rút gân. Nhưng mỗi khi nhìn sổ tiết kiệm ngày càng nhiều trong lòng cũng hưng phấn. Công việc bình thường này, trước mắt rất hài lòng, bỏ qua việc người làm việc cùng hơi nhiều, ví dụ như bác A Thủy này.

   Năm nay gần bốn mươi tuổi, ba con đều học, bác A Thủy làm lâu nhất ở đây, cũng gần hai mươi năm, kinh nghiệm phong phú, tay nghề thuần thục, chỉ có điều quá mức nhiệt tình. Từ khi Hạ Thấm Đồng đến công ty tang lễ này làm, bác A Thủy liền thường xuyên muốn giới thiệu cho các thanh niên tài tuấn. Kỳ ông cũng là thương tuổi còn trẻ mà đến làm công việc này kiếm tiền, cũng thực thích trầm tĩnh nhàng, giống các trẻ bây giờ quá mức kiêu ngạo.

   như Hạ Thẩm Đồng, khuôn mặt xinh đẹp, tính cách lại điềm tĩnh, cưới về nhà giúp chồng dạy con, là nhất tổn thất lớn cho cánh đàn ông. Cho nên Lâm A Thủy luôn muốn mai mối cho , làm cho có thể sớm tìm được phiếu cơm dài hạn. Dù sao mới hai lăm mà cả ngày đối mặt với những việc này, lâu dài cũng tốt.

   Hạ Thẩm Đồng xử lý từng chi tiết xong, bỏ kéo xuống, thay áo ngoài ra, nhưng vẫn nghe thấy tiếng của bác A Thủy, ông còn ngừng xong nhà trai vĩ đại bao nhiêu, tốt ra sao, nên ra ngoài gặp mặt lần, còn trẻ tuổi nên kiếm ngay phiếu cơm ăn dài hạn, mấy năm nữa, chỉ sợ đàn ông tốt đều bị tha mất rồi.

   vẫn trầm mặc như cũ, trời sinh tính vốn vậy, thích tiếp xúc nhiều với người khác. là người thích im lặng làm việc, cuộc sống cũng tĩnh lặng. Đối với tương lai, cũng có dự định của mình. Cho dù biết bác A Thủy là lòng muốn tốt cho , muốn có cuộc sống thoải mái, nhưng vẫn nhận lời được.

   vẫn còn mắc nợ gần ba trăm vạn. Tiến sỹ khoa học kỹ thuật Tân trúc? Vài năm trước, nghề nghiệp này coi như tệ, nhưng tại nền tài chính có nguy cơ xuống, rất nhiều tiến sỹ chỉ còn lại danh hiệu để dọa người chứ có khả năng kiếm tiền. Gần năm năm khổ sở kiếm tiền, sớm quyết định, tương lai nhất định phải lấy người có tiền, hoàn toàn thoát khỏi cảnh mỗi ngày đều phải lo lắng. Đơn giản vì em trai kẻ chuyên gây chuyện…

   từng có tương lai sáng lạn có thể khiến người ta phải ca ngợi. Nhưng vào năm hai mươi tuổi vì việc phát sinh mà tan tành. Khi ấy Hạ Vỹ Đồng còn trẻ đánh gãy chân người ta. Ai ngờ người đó có hắc đạo đỡ lưng, quay lại bắt bồi thường năm trăm vạn. Nhưng bố mẹ chỉ là giáo viên tiểu học bình thường, lấy đâu ra năm trăm vạn? Gom cả nhà cả cửa lại, ngay cả số lẻ đều đủ, nhưng nếu trả được, người ta giết Hạ Vỹ Đồng. Hạ Vỹ Đồng là con trai duy nhất của nhà họ Hạ, hai bố mẹ cưng như bảo bối. Cho dù bây giờ vì chiều chuộng quá mà gây ra tai họa nhưng vẫn thương thôi. có cách nào, nhờ vả vô số quan hệ, mẹ rốt cục tìm được bạn tốt từ khi học, tại làm tài vụ ở công ty nhà, mới mượn tiền công ty. Tuy rằng hàng tháng tiền lãi rất nhiều, nhưng ít nhất con trai bảo bối của nhà họ có thể an toàn.

   Mà Hạ Thẩm Đồng khi ấy, ngay cả năm hai đại học cũng học xong, nghỉ học làm. cũng cảm ơn cha mẹ ép buộc , tuy rằng cha mẹ trọng nam khinh nữ, nhưng ít ra vẫn thương . Cho nên, dù bọn họ cũng gì, cũng biết con đường học của mình thể tiếp tục, nên cùng chia sẻ nợ nần với gia đình. Nhưng mới hai mươi tuổi, có bằng cấp cũng có kinh nghiệm làm việc, muốn tìm được công việc là điều vô cùng khó khăn. Những ngày ấy, làm rất nhiều công việc, sáng sớm đưa báo đưa sữa, ban ngày làm dọn dẹp ở trong công ty, buổi tối còn bưng bê đồ ăn. Mỗi ngày chỉ ngủ ba, bốn tiếng, mệt mỏi đến đứng vững.

   Sau này trùng hợp có duyên nhận công việc này, cuộc sống mới yên ổn chút.Làm ở đây lương cao, mà cũng bỏ những cơ hội kiếm thêm tiền. Với ngoại hình xuất sắc, làm model ở triển làm xe hơi hoặc làm model chụp ảnh cũng thu được khoản.

   Vài năm nay, nợ nhà dần dần chỉ còn nửa.

   sợ mệt mỏi, sợ nghèo đói vất vả, nên hạ quyết tâm , tương lai nhất định phải lấy người có tiền, phải lo lắng cho cuộc sống nữa. thực dụng cũng được, hám giàu cũng được, Hạ Thẩm Đồng chỉ là bình thường đời, phải tiên nữ, có khí chất thoát tục, khi cuộc sống cực khổ ép đến mức thở nổi, cũng muốn được thoải mái thôi. xinh đẹp, đương nhiên cũng có nhiều công tử nhà giàu theo đuổi. số bị nghề nghiệp của dọa chạy mất, số bị dọa lại thấy chướng mắt.

   Nhưng tại hầu như đám công tử có tiền thường sống phóng túng còn lại chả biết gì. Tuy rằng lòng muốn cưới nhà giàu, nhưng cũng biết, nhà giàu lại lắm rắc rối. thể làm loại phụ nữ hám giàu, chỉ nhìn tiền mà mặc kệ những cái khác. Ít nhất, cũng phải có nhân phẩm. Cuối cùng sau khi xem xét hết các cầu đó, Hạ Thấm Đồng năm nay hai mươi lăm tuổi, đến nay còn chưa có bạn trai. Tuy rằng những người bên cạnh thường giới thiệu cho , mà cũng thiếu người theo đuổi, nhưng thế giới tình cảm của vẫn trống rỗng. Đàn ông đời này, vừa nông cạn, vừa háo sắc, hệt như cái người ngày đó..

   Nghĩ đến người mà em họ đưa đến xử lý vết thương, trong lòng lại phản cảm. ta nhìn chằm chằm vào , giống như trần truồng trước mắt ta. Đôi mắt đen tối sắc bén làm cho người ta cảm thấy đáng sợ. Nụ cười lại đến là vô hại, nhưng vẫn thích ta. May mắn là ta gặp lại, vĩnh viễn gặp lại.

  5. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Chương 2
   [​IMG]

   Lần thứ hai gặp Hạ Thấm Đồng, là ngoài ý muốn, Thẩm Luật bất ngờ. ngồi ở góc của quán cà phê, phía trước là mấy cây hoa lớn che khuất, nhưng vẫn có thể để xem xét được hết mọi hoạt động của quán. rất vừa ý vị trí này, nhất là giờ có người phải theo dõi, có nhìn thấy mọi hành động của đối phương mà ai để ý.

   Vẫn là mấy vụ án bắt gian có gì sáng tạo, khách ủy thác nghi ngờ ông chồng mình có vợ bé ở ngoài, thuê theo dõi thu thập chứng cớ. Mà hai ngày nay thu thập chứng cứ, cũng chụp được rất nhiều ảnh. Hết hôm nay là có thể viên mãn hoàn thành nhiệm vụ. Dù sao, đối với người phụ nữ muốn ly hôn này, chỉ cần gửi những bức ảnh lên tòa án, cần nhiều lời là có thể chắc chắn thắng kiện. Có lẽ hẳn nên báo cho khách ủy thác tự mình tới bắt gian, làm cho vụ này tận thiện tận mỹ. Nhưng lần này đứng ở nơi an toàn để xem kịch, điều này vô cùng quan trọng nha!

   Nghĩ đến đây, tự giác sờ sờ vết sẹo thái dương. Hơn tháng qua, tự nhiên có phản xạ này. Tuy rằng giống như trợ lý người trời của , tay nghề Hạ Thầm Đồng tồi, hai mươi mũi khâu mà chỉ để lại trán vết sẹo cạn, mờ, lại màu da đồng cổ khỏe mạnh của nên vết sẹo cũng . Nhưng vết sẹo này lại làm cho nảy sinh cảm giác, nó phải ở mặt mà như khắc ở trong lòng. Mỗi lần chạm đến vết sẹo này, đều nhớ đến làm mình động tâm kia. Lúc ban đầu ấn tượng vẻ ngoài của . , cho tới giờ cũng phủ nhận mình thích ngắm phụ nữ, nhất là phụ nữ đẹp như Hạ Thẩm Đồng, rất ít đàn ông gặp động tâm. Nhưng vẻ đẹp của , lại giống như hoa tuyết, vừa chói mắt lại vừa sắc lạnh.

   Thẩm Luật từ khi sinh ra, rất ít phụ nữ bị thu hút. Ở nhà, mẹ vô cùng thương , cho dù bố nghiêm khắc nhưng cũng thương thua gì mẹ. Lại từ khi nhà trẻ, có bao nhiêu bạn quì gối dưới sức hút của . chút khoa trương nào, tự quét rác cho tới trẻ con ngậm vú cao su, đều thích tột đỉnh.

   Nhưng là Hạ Thấm Đồng lại thích !

   Trực giác của trước đến nay đều vô cùng chuẩn xác, từ lần đầu tiên gặp mặt, chỉ thản nhiên liếc nhìn cái, lập tức biết đẹp đến đến đòi mạng này thích mình. Quả nhiên, ràng trán đổ máu sắp ngập cả tầng lầu, vẫn làm như thấy, đối với cầu xin của em họ mình, kiên quyết lắc đầu : “Nơi này phải bệnh viện, cũng phải tổ chức từ thiện.”

   Sức hút của ở trước mặt tựa như hoàn toàn mất hiệu lực, sau đó trợ lý của lôi kéo băng sơn mỹ nhân này đến phòng bên cạnh nài nỉ. Đến khi quay lại, dù mang theo đủ dụng cụ nhưng vẻ mặt vẫn khó chịu. Đúng vậy, dù mặt nhìn chút thay đổi, nhưng cảm giác được dưới vẻ lạnh băng này là mất hứng. có ý chuyện phiếm với để xoa dịu khí, nhưng đổi lại là mũi khâu mạnh. này, dùng cách vừa thông minh vừa tàn nhẫn để cho mở miệng! Đến khi khâu xong, ngay cả câu cũng thừa, xoay người bước . Rồi khi biết được công việc của , cũng bị dọa! Thẩm Luật sống hai mươi bảy năm, chuyện có thể dọa nhiều. Dù sao, ở Đài Bắc mở văn phòng hơn năm năm, nhiều chuyện cổ quái đáng ngạc nhiên đều trải qua, lại là loại người trời sinh gan dạ, nhưng cái đẹp như thế lại làm nghề nghiệp vậy, giật mình.

   Cầm chén lên, uống ngụm cà phê nóng hổi, khí mát lạnh, chất lỏng nóng bỏng cuộn lên, hai thái cực lại dung hợp kỳ lạ, lim dim mắt, cảm giác thỏa mãn. Được nửa ngày tự do tự tại, vô cùng hưởng thụ.

   Thẩm Luật là vết đen của nhà họ Thẩm, vết đen trong ánh sáng. Đối với điều này, tất cả những người biết nhà họ Thẩm đều nhất trí công nhận, ngay cả Thẩm Luật cũng chưa bao giờ phủ nhận. Tuy rằng chỉ bằng phần mười nổi loạn của chị Thẩm Kiều, người từ năm mười sau tuổi bị đồn đại là tính cách phóng đãng, truyền kỳ về lăng nhăng, nhưng vẫn du học ở Mỹ, nên Thẩm Luật mới thành đề tài trong nhà họ Thẩm…. Nếu để cho hình dung, là nổi tiếng, nhưng nếu để người khác nhận xét, đúng là ngoài ý muốn của gia đình.

   từ lớn lên với chính sách quản lý nghiêm ngặt của bố, mấy giờ thức dậy, mấy giờ ăn cơm, mấy giờ quét nhà, mấy giờ ra ngoài, đều có thời gian biểu nghiêm khắc. Còn có khi ăn cơm được chuyện, lưng phải thẳng với ghế, ăn cơm nhất định nửa tiếng phải xong… Thẩm Nhược Định ở trong quân đội cả đời, nên hình thành ý chí sắt thép và tính tình cố chấp, con cái của ông, từ bị ông giáo dục với tư tưởng quân nhân, kỳ là… chuyện vô cùng vô cùng khổ sở. Con còn đỡ, dù sao cũng được chiều chuộng chút, cho nên Thẩm Kiều du học từ rất sớm, tự do tự tại ai quản, nhưng Thẩm Luật lại thế được.

   Từ khi năm tuổi, mỗi ngày bị cha bắt chạy năm cây số, còn có các loại huấn luyện thể chất khác, so với trong quân đội còn nghiêm khắc hơn. Tuy rằng luyện tập làm cho sau này khỏe mạnh, nhưng từ chịu loại tra tấn mong muốn, lại vốn tính tự do tản mạn, làm sao chịu được? Cho nên từ đến lớn, bị đánh bị phạt nhiều nhất.Mỗi lần hẹn hò, tán , về trễ, rồi thượng vàng hạ cám chuyện linh tinh, bố lại bắt chạy ba mươi km. Mà bà chị lương tâm nhà , đứng bên vừa cắn táo vừa khoái chí cười nhạo.

   Nhưng huấn luyện thể chất nặng như vậy cũng phải hoàn toàn có lợi, ít nhất tại có cơ bắp rắn chắc, còn có dáng người cao lớn, đều là vốn liếng hùng hậu của . Mà từ đến lớn, cơ thể cũng vô cùng khỏe mạnh, ngay cả hắt xì cũng có. Tuy nhiên, với chính sách quân phiệt của bố, con người cực độ ham tự do, thể chịu quản thúc là Thẩm Luật chỉ có thể nhẫn nhịn đến khi tốt nghiệp đại học, sau hai tháng đến văn phòng luật sư làm việc, quyết định bao giờ nhịn nữa!

   Năm đó, tốt nghiệp đứng đầu khoa luật. Thẩm Luật cầm cúp tốt nghiệp ánh vàng chói sáng, dứt khoát từ chối giảng viên đề cử học chuyên sâu ở Mỹ, cũng theo lệnh bố muốn trở về làm việc ở miền Nam, cố chấp ở lại Đài Bắc, mở văn phòng thám tử, hưởng thụ hào quang đại trinh thám! Mặc dù sau đó bố tức giận đến độ đoạn tuyệt quan hệ cha con, vẫn thay đổi ước nguyện ban đầu. Năm kia chị kết hôn, về nhà tham gia hôn lễ, nhưng khi nhìn thấy khuôn mặt lạnh lùng của bố, biết ông vẫn chấp nhận được nổi loạn của . Nhưng mà nghĩ lại cũng đúng, tính bố vẫn cố chấp như vậy, chỉ sợ vài chục năm sau cũng chả chấp nhận được. Nhưng sinh ra sống theo quy tắc của bố, con đường đứng đắn hai mươi mấy năm là cực hạn của . bao giờ muốn phải sống theo người khác nữa, muốn thoải mái tùy ý, giống như cuộc sống bây giờ vậy, vừa lòng. Cá tính chịu được quản thúc, khi bùng nổ, thể lại như ban đầu..

   nhìn nhìn đồng hồ, người cần theo dõi ngồi ở quán cà phê này nửa tiếng đồng hồ, ràng là chờ ai đó. Vương Trung Đạt này là tổng biên tập tạp chí, vẻ ngoài cũng ổn, hơn nữa mới ngoài ba mươi tuổi, đúng thời kỳ hoàng kim cho việc ra ngoài chơi bời. Ba ngày vừa rồi, ta luôn vờn xung quanh ít người đẹp, khó trách vợ ta chịu được tính lăng nhăng đó, chuẩn bị ly hôn. đời này, phải phụ nữ nào cũng chỉ cần đàn ông có tiền là được, còn muốn làm gì làm.

   nhìn Vương Trung Đạt nhận điện thoại, bắt đầu sửa sang đầu tóc quần áo, biết người ta chờ sắp đến.

   Quả nhiên, 5 phút sau, cánh cửa quán cà phê mở ra.

   vừa bước vào, mọi ánh mắt trong quán đều hướng về , sau đó tiếng nhạc nhàng vang lên, trong nháy mắt người ta cũng cảm thấy có loại nín lặng hiếm thấy, giống như khi thời tiết ba mươi chín độ bị người ta hắt chậu nước đá vào, cả người vừa thoải mái mát lạnh, nhưng dần lạnh đến tận xương tủy.

   cao tầm mét sau mươi lăm, mái tóc đen bóng, thẳng mượt sau vai. giống các bây giờ thích hành hạ mái tóc, lộ ra vầng trán cao, cổ cao ba ngấn, làn da trắng như tuyết, đôi mắt long lanh như nước, nhìn lấp lánh sinh động. Cái mũi cao thẳng, trời sinh vài phần kiêu ngạo, lại còn có đôi môi tuyệt đẹp, đường cong ràng. Khuôn mặt của sạch , trang điểm, vô cùng tự nhiên… Váy chiffon trắng làm cho cái nóng mùa hè bất chợt trở nên khoan khoái nhàng. Hai chân thon dài thẳng tắp làm người ta thể rời mắt. mỹ nữ như tiên trời, nhưng cũng lạnh lùng, toàn thân tỏa ra mấy chữ “Muốn sống chớ lại gần”

   Khi nhếch môi, tiếng như có như tản mát, làm cho đàn ông rục rịch, lại vài phần do dự. này, đẹp đến mức làm người ta cháy, nhưng vẻ mặt lại lạnh lùng như sương kia cũng làm cho lửa nóng hừng hực đấy nháy mắt nguội lạnh.

   Thẩm Luật khẽ miết tay lên cốc cà phê trắng, đôi mắt đẹp vẫn dừng ở đôi chân dài của ….. là mê người a, vừa dài lại vừa đẹp, nhìn qua thấy gợi cảm tin được, biết đôi chân như vậy ôm lấy thắt lưng kích thích đến mức nào? Vừa mới nghĩ thôi, luồng nhiệt từ thân dưới nổi lên, làm cho khí lạnh thoải mái nãy giờ đột nhiên mất công hiệu.Cái vừa làm hốt hoảng nghĩ tới kia, cứ như từ trong đầu bước ra, lại còn giả bộ khêu gợi, làm sao người ta thấy kỳ lạ được?

   Hạ Thấm Đồng đứng ở cửa, nhân viên phục vụ chỉ ngây ngốc đứng ngắm . thầm thở dài, chính vì thường xuyên rơi vào tình huống như vậy, cho nên cũng thích ăn mặc đẹp. Chỉ là hôm nay thế được, hôm nay có công việc. Biết thể nhờ vào nhân viên phục vụ này, đôi mắt khẽ đảo, liền thấy người mình hẹn gặp, liền về phía ta. Khi đến trước mặt, Vương Trung Đạt mới như đột nhiên tỉnh ngộ, chật vật đứng dậy kéo ghế cho ngồi, rồi chào hỏi “ Hạ”

   cảm ơn, ngồi xuống trực tiếp vào vấn đề : “ Biên tập Vương, khi nào chúng ta bắt đầu?”

   vội, vội, Hạ uống cốc cà phê trước .” ta ngoắc gọi phục vụ tới, vẻ mặt đắc ý! Có thể đắc ý sao? Giờ này khắc này, cần nhìn, ta cũng biết tất cả đàn ông trong quán đều hâm mộ mình.

   “Tôi có nhiều thời gian để lãng phí.” Hôm nay vất vả mới sắp xếp ra năm tiếng đồng hồ, muốn lãng phí vào mấy chuyện vô nghĩa.

   Người đẹp có quyền bốc đồng, huống chi người đẹp này ta phải tốn rất nhiều thời gian mới tìm được, Vương Trung Đạt cũng tức giận vô lễ : “ Vậy chúng ta luôn thôi.”

   Hai người đứng dậy, khỏi tầm mắt mọi người. theo bọn họ, là Thẩm Luật với cảm xúc phức tạp. thể nghĩ Hạ Thẩm Đồng là người như vậy, nguyện ý làm tình nhân, đến khách sạn thuê phòng với Vương Trung Đạt.

   Sau khi dùng sức hấp dẫn hạ gục lễ tân khách sạn, khiến nàng choáng váng, dễ dàng có được tin mình cần. đứng chờ trước cửa phòng 2715, hai mươi phút trôi qua. 20 phút, những gì cần phát sinh bên trong hẳn xong rồi. Theo thông thường, lúc này báo cho khách ủy thác đến bắt gian, như vậy hoàn thành tốt công việc, thành công rút lui. Nhưng từ đầu đến cuối, lại lôi điện thoại ra.Lần đầu tiên gặp Hạ Thấm Đồng, thừa nhận có chút thích , lúc đầu là thích vẻ ngoài của , nhưng sau hồi khâu vá xong, lại làm cho vừa thích vừa hận. chưa từng gặp người phụ nữ nào độc ác như vậy, khâu đến khi vết thương chảy máu đầm đìa, ngay cả mắt cũng chớp cái nào. Sau đó khi biết nghề nghiệp của , cũng kinh ngạc. này quả phải người bình thường. Nhưng hôm nay, nhìn vào quán cà phê, vẻ quyến rũ mê người, ngoại trừ rung động thể xác, còn có….cả trong tâm.

   đứng ở đó, bỏ lại mùa hè nóng rực ở đằng sau. Ánh mắt trời chói chang, mà đôi mắt của như nước, dòng nước từ băng vạn năm chảy ra, chảy qua trái tim , từng chút từng chút, khiến cho toàn thân co rút đến tận lỗ chân lông. Nhưng như thế, lại là kẻ cùng người theo dõi đương vụng trộm, làm cho cảm thấy giận dữ. cao ngạo như vậy, đáng lẽ thể chấp nhận làm việc như vậy, nhưng lại làm. “Thích” của trong nháy mắt tan thành khói bụi.

   Vài phần thất vọng, làm cho lần đầu vi phạm đạo đức nghề nghiệp của mình. lấy thanh sắt , nhàng thao tác chút, cửa phòng “rắc rắc” hai tiếng rồi bật mở. Tưởng tượng nghĩ ngợi rất nhiều, nhưng cảnh tượng khi mở cửa bước vào, ngờ ra được

   Hạ Thấm Đồng xinh đẹp, Hạ Thấm Đồng lạnh lùng như núi băng, quả người đẹp “dữ dội” , đạp cho Vương Trung Đạt cao lớn tuấn xuống đất, tiếp theo là đánh đạp dã man. chỉ vừa ngây ngốc 2 phút, Vương Trung Đạt bị đánh thành cái đầu heo, khuôn mặt giống như vừa bị bảng pha màu đập vào, ngay cả ngũ quan đều biến dạng.

   “Dừng, dừng tay,van xin ! A……” Vương Trung Đạt né tránh kịp, bị đánh cho thê thảm nằm lăn ra đất.

   Nếu ngăn lại, khả năng có tai nạn chết người, Thẩm Luật vội vàng chạy đến, giữ chặt giai nhân nổi giận, “Hạ Thấm Đồng, dừng tay.”

   “Cút ngay!” dùng tay đẩy , nhấc chân lại tung đá thẳng vào mặt Vương Trung Đạt, vang lên tiếng kêu rên thống thiết.

   “Đánh người đến mức bị thương có hậu quả nghiêm trọng đấy.” mạnh mẽ ôm giữ lấy , cúi đầu quát Vương Trung Đạt “Còn mau ?”

   Vương Trung Đạt chật vật đứng lên, miễn cưỡng bước , lảo đảo về phía cửa, hận thể lập tức khỏi đây, nhưng nghĩ lại lại thấy cam lòng, quay đầu : “Hạ Thẩm Đồng, chờ đấy.. Tôi, tôi kiện !”

   “Mày muốn chết hả?” Hạ Thấm Đồng giãy dụa định tiến đến, nhưng bị Thẩm Luật cường ngạnh giữ chặt.

   “Vương Trung Đạt, nếu định kiện, xin cứ tự nhiên, nhưng nếu nếu bây giờ, chỉ sợ lết được.” Lời này quả nhiên rất uy lực, gã vội cao chạy xa bay.   còn muốn ôm bao lâu?” Hạ Thẩm Đồng nhìn xuống bàn tay ôm ngang lưng mình, lạnh lùng mở miệng.

   Trong nháy mắt thích ứng kịp. giây trước còn là phát hỏa, giây tiếp theo lại thành núi băng, hai loại thái cực như vậy người lại dung hợp hài hòa. này rốt cuộc có bao nhiêu vẻ mặt cùng bao nhiêu quyến rũ?

   nở nụ cười, ánh mắt phát điện, “Cứ ôm như vậy mãi, được ?”

   bị làm tức chết! Hạ Thẩm Đồng trừng mắt với , dùng tay đẩy, mà cũng buông ra. cầm lấy cái túi ghế, định bỏ .

   “Hai người vì sao lại đánh nhau?” thực tế, muốn hỏi vì sao đánh người.

   kỳ quái liếc cái, “ Tôi còn chưa hỏi vì sao ở chỗ này.” đương nhiên biết, vừa rồi nếu phải giữ chặt mình, có khả năng đánh người ta trọng thương. Hậu quả như vậy, chính cũng khó có thể xử lý. Ở phương diện nào đó mà , cũng muốn cảm ơn , chính là đột nhiên xuất ở đây, quả là kỳ lạ. Quan trọng hơn, vào bằng cách nào?

   “Vương Trung Đạt, là chồng vị khách ủy thác cho tôi.”

   câu, liền hiểu được! Xem ra em họ của oán giận có sai, người đàn ông này thích nhận vụ án bắt gian, khó trách lần trước xem hăng hái đến mức bị vỡ đầu, xứng đáng!! Gì, đợt chút, bắt gian??

   nghĩ là tôi cùng đến nơi này, là vì vụng trộm…” Mấy chữ sau, ra được.

   “Chẳng lẽ đúng?” Mặc dù vào muộn, nhìn thấy tình huống ngoài dự đoán, cũng hiểu được tình có khả năng giống như mình nghĩ. Nhưng mà muốn trêu chọc , bởi vì cảm thấy dáng vẻ lúc tức giận đặc biệt đẹp, giống như lửa thiêu băng, mâu thuẫn mà mỹ lệ.

   “Đương nhiên phải.” Nhìn vẻ mặt cười cợt của , thấy thoải mái. Quả nhiên ấn tượng ban đầu sai, thích cái người tên Thẩm Luật này, vô cùng thích.

   phải? nam nữ cùng nhau đến khách sạn thuê phòng…… nghĩ là chuyện gì?”

   “Vì sao tôi phải cho ?” vừa lòng níu mày.

   Khẳng định não lần trước bị đập hỏng rồi, tại sao có thể cho rằng dáng vẻ cao ngạo của rất đẹp? Đến mức chỉ muốn hung hăng cắn cái vào đôi môi đỏ tươi kia.

   “Vương Trung Đạt là cao thủ tình trường, những người đàn bà thích, ít người rung động.” Mấy ngày nay điều tra được, tình trường của người đàn ông kia quả phong phú, khiến khâm phục.

   rồi, với cùng loại người.” Vẻ ngoài đẹp đến mức tai họa như thế, lại dịu dàng, mặc kệ có muốn hay , chắc chắn đều có vô số đàn bà con từ già đến trẻ, mơ mộng tranh nhau muốn làm cuối cùng của công tử phong lưu này. Đáng tiếc, mơ vẫn chỉ là mơ.

   “Làm sao có thể?” nở nụ cười, sáng chói đến cực điểm, “Ít nhất tôi có cùng thuê phòng.”

   “Cái gì thuê phòng? Nếu phải vì công việc, ai thèm để ý đến ?” Người đàn ông này, chuyện khó nghe!

   “Công việc?” có chút giật mình, “ phải làm hóa trang sao? Khi nào lại làm việc cùng ?”

   “Người mẫu ảnh.” Lúc trước vô tình gặp Vương Trung Đạt, người đàn ông này liền thuyết phục chụp ảnh bìa quảng cáo cho tạp chí của . cũng phải quảng cáo gì cũng nhận, dù sao, trước giờ đàn ông mười người chín người háo sắc. lén điều tra qua, biết Vương Trung Đạt quả là tổng biên tập tạp chí, trong công việc này cũng có chút danh tiếng, hơn nữa nhiều lần mời, tiền lương lại cao, nên nhận lời. Nào ai biết, lần đầu tiên quay chụp, lại đưa đến đây, là thợ nhiếp ảnh với các nhân viên khác đến sau. mặc dù có chút hoài nghi, nhưng vẫn đồng ý. Tuy nhiên vẫn cẩn thận, đồ uống cùng nước trà đưa, đều uống.

   Ban đầu, Vương Trung Đạt cũng tỏ ra đứng đắn, cùng về công việc, nhưng qua lúc, từ từ chuyển sang các vấn đề cá nhân, ví dụ như có bạn trai chưa…… Sau lại ngồi càng ngày càng gần, động chân động tay, thậm chí trực tiếp hỏi có kinh nghiệm . Có lẽ, nhiều thích khuôn mặt tuấn của Vương Trung Đạt, mất cảnh giác, mê mẩn cho phóng điện. Đáng tiếc , muốn bỏ ngay, cũng hoàn toàn hiểu người đàn ông này phải đến đây vì muốn chụp ảnh ! Kết quả, ta muốn “bá vương ngạnh thượng cung” ( Cái này có điển tích,nhưng hiểu nôm na có nghĩa là rape =.:)

   Tốt lắm, vậy khiến cho nếm thử vị ngạnh thượng cung là thế nào! Từ bé ngừng bị quấy rầy nên học Taekwondo, mười mấy năm trời tự nhiên rèn luyên được thân thủ bất phàm, cho nên căn bản Vương Trung Đạt kia phải đối thủ.

   “Nếu người hôm nay gặp, phải người đàn ông như Vương Trung Đạt mà là mấy người to lớn, cho dù thân thủ tốt cũng thế nào?”

   Sau khi nghe đơn giản giải thích xong, cơn tức của đột nhiên tăng lên, này muốn kiếm tiền đến phát điên rồi? Như vậy mà dám theo người ta thuê phòng? Cứ tưởng tượng có mấy gã đàn ông to lớn chờ ở trong phòng, hậu quả thể chịu nổi.

   “Trong khoảng năm người, đối với tôi là vấn đề.” Hơn nữa, vô cùng cẩn thận rồi, ai ngờ được người đàn ông có tiền có dung mạo như Vương Trung Đạt mà lại định cưỡng hiếp phụ nữ!

   “Quá mức tự tin, ngày nào đó chịu khổ.”

   “Liên quan gì đến ?” hừ lạnh, sở dĩ vừa rồi giải thích nhiều với ta như vậy cũng chỉ bởi miễn cưỡng xem như giúp lần. Ai biết người này lại chịu buông tha , chuyện của liên quan gì đến ? “Hơn nữa, đàn ông bình thường căn bản phải đối thủ của tôi.”

   “Phải ?” Miệng hơi nhếch lên, đột nhiên nắm lấy tay , dùng sức kéo, đem áp đảo sô pha mềm mại. “ Dù có võ làm thế nào?”

   Nhất thời đề phòng, bị kiềm chế, “Thẩm Luật, tôi cảnh cáo , mau thả tôi ra.” Đôi mắt xinh đẹp của tỏa khí lạnh.

   phải rất lợi hại sao?” cười tà, cúi đầu, chợt hôn mạnh vào môi cái, đôi mắt có vài phần khiêu khích, “ tại làm thế nào?”

   “Đồ chết tiệt!” cắn răng, nhấc mạnh chân, hung hăng tấn công về nơi yếu ớt nhất của đàn ông. Nhưng Thẩm Luật từ được Thẩm Nhược Định nghiêm khắc huấn luyện, thân thủ nhanh nhẹn, rất nhanh tránh được tấn công của .

   Khuỷu tay Hạ Thẩm Đồng đập mạnh vào cổ , linh hoạt né tránh vòng ôm của . nhấc chân hung hăng đá mạnh, ai bảo ta dám thực hôn …. Nhưng cũng rất nhanh đỡ được, chen chân vào giữa , lại tránh qua, nhưng biết bàn trà đằng sau, cẩn thân mà trượt chân, thân mình mất cân bằng, nặng nề ngã vào .

   “Ưm.” kêu lên, tay theo bản năng nắm lại, lại phát trong lòng bàn tay mềm mại lạ thường.

   Hai người đồng thời cứng đờ! Hạ Thấm Đồng cúi đầu, thấy trong bàn tay , cầm……

   “Vô sỉ!” Vang lên tiếng, bạn nam nào đó bị đánh thẳng cẳng!

   Hạ Thẩm Đồng bao giờ muốn cùng ta liên quan nữa, hình như luôn chịu thiệt, vì thế lập tức xách túi lao ra ngoài.

   Thẩm Luật nằm ngửa sô pha rộng rãi, nâng tay lên, nhìn bàn tay của mình, lòng bàn tay giống như còn lưu lại cảm xúc non mềm của bộ ngực , co dãn tốt. Sau lúc, nở nụ cười, nụ cười hơi miễn cưỡng.

   Tốt lắm, Hạ Thẩm Đồng, em làm cho tôi động tâm rồi!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :