1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Yêu Người Không Thông Minh - Đậu Toa (10c)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565
   Người Thông Minh
   Tác giả: Đậu Toa

   Độ Dài: 10 Chương

   Thể loại: Sủng, 18+


   Edit: Fijian

   Nguồn: http://duyenkiep.wordpress.com/ngon-tinh-hoan/yeu-người-khong-thong-minh/


   [​IMG]
   Văn Án:

   Nếu còn có thể , nhưng tình huống này sao lại quái lạ như thế!!!

   Nàng cũng chỉ chào hỏi qua loa chưa từng vượt qua giới hạn của hàng xóm thân quen nhau.

   Nhưng đối với nghiệp to lớn của nàng thuộc như lòng bàn tay.

   Mọi người nịnh bợ còn kịp.

   Chỉ có nàng biết diện mạo của xấu xa đến mức nào.

   Đáng tiếc dù nàng suy nghĩ thông minh tới đâu cũng thoát khỏi kế của .

   Ngơ ngác bị ăn sạch , lại còn bị người khác bắt thông dâm ngay giường.

   Ah!! Nàng làm sao giải thích với mọi người nàng cùng có quan hệ gì cả??

   Nếu kiềm lòng được, nàng cũng nhận ra.

   Nhưng hết lần này đến lần khác đơn giản như vậy.

   Nghe những người xung quanh , là người rất cổ quái.

   Chính vì cổ quái này, mới khiến nàng dính vào .
   Last edited: 8/8/14
   tart_trung thích bài này.

  2. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565

   Tiết Tử
   Vài thiếu nữ xinh đẹp cười cười rất nhàng tiến vào học viện Thanh Phong. Cửa lớn của trường đặt đường chính, tháng ba tới gió mát thổi lồng lồng, màng theo tiếng hò hét. Xem ra học kì sắp bắt đầu này cực kì thú vụ.   Học viên được xây theo lối kiến trúc của người . Cửa chính có để bảng hiệu ghi tên trường Thanh Phong bằng tiếng Trung lẫn tiếng .   Thanh Phong học viện mặc dù lại nơi học dành cho học sinh cao trung, nhưng từ các đời trước nơi này bồi dưỡng ra các nữ doanh nhân, các cao thủ thương trường kiệt xuất mang đến danh hiệu do trường. Hàng năm đều có rất nhiều học sinh đăng kí vào trường để học.   Trường áp dục phương pháp dạy học của người Nhật Bản, đề cao năng lực tự chủ của học sinh, để cho mỗi học sinh được quản lý số ít chuyện trong trường.   Nhưng từ ba năm trước, sau khi thành viên hội học sinh kế tiếp lên thay, mọi người lại bí mất cho rằng những thầy nắm giữ quyền to chỉ còn cái danh xưng.   Đúng vậy, căn cứ vào nhật báo của trường ghi lại, thành viên của hội học sinh chỉ giải quyết các vụ việc phức tạp mà còn dán xếp ổn thỏa, thậm chí cách cư xử lịch làm cho các giáo sư cũng nhượng bộ ba phần, nếu hiệu trưởng trường Thanh Phong nắm quyền lực rất lớn chưa đủ.   Phải nhắc tới thành viên hội học sinh…   + Hội trưởng, Phổ Tư Nam, nhất cử nhất động đều tỏ ra rất chuẩn mực, vẻ đẹp khiến người khác tự chủ mà rơi vào bẫy sắc, nhưng lại khiến cho bất cứ ai cũng thể có được vì luôn đứng nhất.   + Bí Thư, Ngạc Xuân Dương, ôn nhu dịu dàng nhạy cảm, là trong những sinh viên rất tài năng, mặc dù có dung mạo hơn người, nhưng khí chất lại khiến người khác thể chú ý.   + Tài vụ kiên phó hội trưởng, Hiền Vũ Tây, ngôn ngự sắc bén, quyết sắc thủ đoạn đều dứt khoát, thành tích trong trường được xem là học sinh ưu tú, được gọi là tổng quản của học Thanh Phong.


   + Quan hệ xã hội, Lâu Bái Đông, dù thành tích học tập bằng, nhưng quan hệ xã hội được xem là đứng nhất, lời ngọt ngào, da mặt siêu dày, làm cho Thanh Phong học viện càng tiến nhiệm đó là do các nhà tài trợ nối đuôi nhau dứt.


   Cuối cùng, tổ trưởng hoạt động, Vương Tiêu Lăng, sau khi xảy ra chuyện ngoài ý muốn liền trở thành người trong hội học sinh, quan trọng nhất nàng có thể lực dư thừa có thể chạy khắp nơi duy trì mọi hoạt động lớn của học viện. Làm cho mọi hoạt động đều kết thúc mỹ mãn.


   Tên của những mỹ nhân vang dội thời, tại chuyện nam nữ đương thịnh hành, càng làm cho mọi người tò mò về chuyện tình của các nàng.


   Nửa năm trước, bất cứ ai cũng có động tĩnh, làm cho thành viên nhật báo trường cố gắng đào đào tìm kiếm tình cảm của họ, liệu tình cảm của họ cũng oanh oanh liệt liệt như danh tiếng của họ.


   Cho nên từ học kì này, đặc phía nhân là ta, Mao Tiểu Lục thay mọi mọi người báo cáo tình hình.


   Để cho các vị đồng học có thể nắm giữ được tin tức, nhật báo Thanh Phong học viện ra hằng ngày, mong các vị đồng học quan tâm.
   tart_trung thích bài này.

  3. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565

   Chương 1.

   là hàng xóm của nàng.

   rộng ra, ngay cả việc mở cửa nhìn thấy nhau cũng chào hỏi, chẳng khác gì hàng xóm quen biết - tuy nhiên theo trí nhớ ngay cả lần bắt chuyện cũng chưa từng.

   Dù bắt chuyện hay cũng quan trọng, quan trọng là nàng thuộc kỹ công danh nghiệp to lớn của người hàng xóm này đến nỗi thể thuộc hơn nữa.

   Vì sao ư?

   Đương nhiên nàng cũng thèm lén lút nhìn, cũng có hứng thú điều tra tên tuổi. Nàng đối với chẳng biết gì cả, nhưng tất cả đều do công của lão mẹ la cà khắp các người bạn hàng xóm chuyện rôm rả rồi làm tình báo cho nhau. Chính vì thế nàng mới biết thế giới này có những kẻ bản chất giống như tên.

   Lúc ba tuổi nàng làm gì? Ngoại trừ việc chơi đùa những trò ngu ngốc, chảy nước miếng xuống, nàng nghĩ rằng tên tiểu quỷ bình thường có thể làm ra những việc kinh thiên động địa như vậy?

   Lúc ba tuổi, thông qua được bài khảo sát trắc nghiệm toàn quốc được chứng minh là có chỉ số thông minh hơn người, trực tiếp nhảy lên cấp 2 mà học, được nhà nước đầu tư nuôi dưỡng tốt nhất.

   Trong thời gian đó, nàng ngoại trừ chơi những trò chơi ngu ngốc còn bắt đầu ôm ấp tình cảm của đơn thuần, mỗi ngày nhìn ảnh chụp thần tượng mà chảy nước miếng.

   Còn ? Càng lớn càng khoa trương, rất nhanh học hết trương chình trong nước, sao khi tốt nghiệp cao trung liền qua Đại học Mỹ để học. Ngày mà nàng tốt nghiệp tiểu học, phất ống tay áo ra , mang theo hành lý sang Mỹ.

   Tuy rằng ở Mỹ, nhưng tại khoa học kỹ thuật phát triển, dù ở Thái Bình Dương hay giữa Đại Tây Dương tin tức của đều rơi vào tai nàng.

   Duy gần đây có điều hợp lắm…

   Vương Tiểu Lăng dừng đánh chữ, nhìn lên báo chí mạng vừa đăng, lộ ra vẻ mặt kinh hoàng.

   Mẹ ơi!! Nàng ghi cái gì thế này?? Giống như hồi ức của bà già 78 tuổi. Lúc trước nàng còn học cao trung là hoạt bát đáng , xinh đẹp ai đánh bại được? Làm sao có thể viết loại này… viết những điều kì lạ ?

   Nàng tuyệt đối phải vì suốt tháng nay nghe được tin tức về công danh nghiệp của người hàng xóm siêu đẳng kia mà cảm thấy thấp thỏm, kiên nhẫn, phải vì mấy bà hàng xóm còn gây rối nữa mà còn tỏ vẻ say mê mái tóc của nàng

   Nhìn ra ngoài cửa sổ, căn phòng sát kế bên là chỗ ở trước kia của người hàng xóm quen nước ngoài. Sau đó nàng lại nhìn lên màn hình đọc phần blog còn dang dở,

   nhàng thở dài, khuông mặt của nàng trong nháy mắt hoảng hốt, sau đó kết thúc..Nàng tuy rằng chưa từng chúc mừng , cũng cùng quen, nhưng khi nghe tin tức của , nàng thể thừa nhận rằng, kì , nàng có chút… nghĩ tới .

   Nghĩ tới người hàng xóm quen biết kia.

   Kéo lê thân thể mệt mỏi cả đêm ngủ, Vương Tử Lăng cố gắng chống mắt rơi xuống, chậm rãi vào phòng học, nhìn đến chỗ ngồi của mình, tiện nàngy ném túi sách xuống, thừa dịp giáo sư chưa tới ngủ lát.

   Nhưng người bạn xấu xa tới?

   tại nàng thê thảm lắm rồi, nàng ta còn quên dội gáo nước lên, ném mấy tảng đá lên người nàng.

   Kẻ vừa ngồi xuống là đứa bạn xấu xa nhất, Lâm Hiểu Phân, nàng ũ rũ nhìn nàng ta vào. Nàng nàng có nửa câu an ủi, đón đầu bằng bị câu: “Sao thế, người của ngươi lại có trò mới sao? mạnh liệt đó nha. Nhìn cậu hai mắt thâm đen…”- xong quên đẩy nàng, sau đó cười mập mờ.

   Vương Tiêu Lăng tức giận: ‘Mãnh liệt gì chứ? Làm như mình cả ngày làm chuyện đứng đắn vậy?”

   Lâm Hiểu Phân vừa nghe câu trả lời của nàng liền sửng sốt ba giây, sau đó nghiêm túc nhìn nàng: “Cậu có làm chuyện đứng đắn bao giờ đâu?”

   Vương Tiêu Lăng thiếu chút nữa là bị chọc đến tức giận nên lời. Nhưng đáng thương hơn, nàng cũng có cách để phản bác

   “Cậu… hảo, nhớ kỹ đây, mình từ nay về sau làm chuyện đúng đắn cho cậu xem”- Vương Tiêu Lăng vừa dứt lời liền chuyển người lựa thế mà ngủ, dù sao muốn làm chuyện đứng đắn cũng cần phải có sức khỏe phải sao!! Vì vậy tốt nhất là hãy giả câm giả mù.

   Đáng tiếc cái bạch mục nữ kia biết cái gì gọi là chừng mực, nàng mới vừa gục mặt xuống, Lâm Hiểu Phân kéo nàng dậy: “Tiêu Lăng đừng có nằm nữa!! Nghe hôm nay có học sinh mới chuyển đường đến lớp chúng ta đó”

   “Sau đó sao?”- Vương Tiêu Lăng lười biếng hỏi đại câu, mi mắt lại xụp xuống.

   “Cái gì mà sau đó chứ?”- Lâm Hiểu Phân ép nàng chống hai mắt dậy, vẻ mặt mơ màng : “Tiêu Tiêu, nghe học sinh mới chuyển trường là soái ca a!! Cậu phải rất háo sắc sao? Nghe có soái ca, còn mau lấy lại tinh thần lập kế hoạch tác chiến!!”

   Cũng chẳng phải cha của tam thái tử tới, còn để nàng nghĩ ngơi! Vương Tiêu Lăng lầm bầm trong miệng.

   “Kế hoạch tác chiến… muốn làm gì?”

   Lâm Hiểu Phân vỗ vào sau ót nàng, làm cho cái trán trắng nõn xinh đẹp của nàng đập vào mặt bàn, phát ra tiếng ràng: “Làm cái gì sao? Đương nhiên là kế hoạch tấn công chiếm đóng, đem hàng tốt như vậy giữ lấy để dùng”

   Hoàn toàn chú ý tới thanh kì lạ vang lên, Lâm Hiểu Phân tiếp tục tưởng tượng, cười ngây ngốc ngừng.

   “Lâm Hiểu Phân, cậu dám đẩy đầu mình đụng vào bàn!!”- Ham muốn ngủ trong phút chốc tan thành mây khói, tại điều nàng muốn làm là làm thịt tên Lâm Hiểu Phân bạch mục nữ này!!

   Cuồi cùng Bạch Mục nữ cảm thấy tình hình ổn, mồ hôi giọt rơi xuống, từng bước lui về sau: “Tỉnh táo!! Tỉnh táo lại!! sắc đẹp của phụ nữ vì tức giận mà bị lão hóa rất nhanh đó

   Vương Tiêu Lăng cười lạnh: “ tại cậu mới tới cái này có phải quá muộn ?” Lâm Hiểu Phân cậu chuẩn bị chết

   Giống như mọi ngày cuộc chiến đuổi bắt lại bắt đầu, bóng người vào phòng học làm Vương Tiêu Lăng ngừng lại.

   Đôi chân dài thảnh tắp, gương mặt thanh tú trắng nõn, gọng kiến màu vàng trông rất trí thức, ngoài ra toàn bộ đều toát lên vẻ trong trẻo nhưng lạnh lùng. chính là người hàng xóm quen của nàng hóa thân tới!!

   Sao lại hóa thân? Bởi vì theo lý mà , nếu như tên hàng xóm quen đ1o trở lại, chắc chắn khua chiêng gõ trống tuyên truyền mới đúng.

   phải vì nàng vừa mới đập đầu vào bàn mà não bị chấn động chứ?

   Vừa nghĩ ra cách giải thích hợp lý nhất, Vương Tiêu Lăng hiểu sau đó vòng sang hướng bên cạnh cửa Lâm Hiểu Phân ngoắc ngoắc ngón tay: “Lâm Hiểu Phân, mau mau đưa mình tới phòng chăm sóc sức khỏe, mình chắc là vừa đụng vào bàn nên não bị chấn động?”- Bằng , sao giữa ban ngày lại xuất ảo ảnh.

   “Chấn động”- Lâm Hiểu Phân hoài nghi nhìn nàng. Não chấn động sao mà còn sống để nhảy nhót chứ? Còn ngã người vịn vào người nàng? phải là thủ đoạn lừa gạt nàng trước khi nhận lấy cái chết đó chứ?

   Nghiêm Tử Hiếu đứng ở cửa, đôi mắt trong trẻo lạnh lùng nhìn chằm chằm vào kẻ xem như thấy chính là Vương Tiêu Lăng, nhàn nhạt câu: “Vương Tiêu Lăng”

   Nghe ảo ảnh kêu tên nàng, Vương Tiêu Lăng sửng sốt, sau đó nghiêm túc trở lại núp sau cánh cửa kế bên bạch mục nữ: “Lâm Hiểu Phân, còn mau đưa mình tới phòng y tế, cậu xem mình vừa nghe ai đó kêu tên chứng tỏ não mình bị chấn động cực kì nghiêm trọng.”

   “Cậu phải muốn hù mình trước khi nhận lấy cái chết đấy chứ?”- Lâm Hiểu Phân hoài nghi nhìn nàng, nhưng vẫn còn lương tâm mà đến.

   Vương Tiêu Lăng la tiếng, vịn vào cửa: “ có, cậu xem ảo giác lại mò đến!! Điều này chứng tỏ bệnh tình mình rất nghiêm trọng”

   Nàng chạm vào…. ảo giác?

   Lâm Hiểu Phân chú ý tới người đứng ở cửa, thái độ lập tức xoay chuyển 180 độ, bỏ tay Vương Tiêu Lăng ra, lấy điện thoại di động lập tức mở loạt ảnh mỹ nam kinh điển.

   Nghiêm Tử Hiếu nhìn xem kẻ coi là người, còn sờ tới sờ lui người tiểu nữ nhân này: “Sờ đủ chưa?”

   Vương Tiêu Lăng cách nào lừa dối bản thân, nàng chậm rãi ngẩng đầu, nhìn gương mặt thanh tú trong trẻo nhưng lạnh lùng, run run : “Nghiêm…. Nghiêm Tử Hiếu”

   là đáng mừng, cuối cùng cũng đem đầu óc ra dùng, Vương Tiêu Lăng”

   Nhìn , Vương Tiêu Lăng cảm giác mình nằm mơ giữa bạn ngày. Nhưng giấc mơ này… rất chân . Nàng muốn trốn tránh này.   bục giảng, giáo sư giảng vài, Vương Tiêu Lăng yên ngồi xoay bút, nghĩ lại mười phút trước đây.

   Nghiêm Tử Hiếu, kẻ mà nàng luôn bảo trì khoảng cách bao giờ vượt qua hàng xóm xa lạ. hướng nàng cười cách bí hiểm, cười xong còn bảo nàng có óc, tuy nhiên- cười ra tiếng, sau đó tự động ngồi xuống phía sao lưng nàng.

   Nàng còn chưa kịp hỏi, giáo sư bắt đầu vào và giới thiệu : “Bạn ấy là người từ nước ngoài mới về, chương trình học có thể theo kịp, cần các bạn xung quanh chiếu cố”

   đúng là gạt người!! Vương Tiêu Lăng trong lòng hò hét.

   Căn bản câu vừa về nước là , những câu còn lại là dối trá. mà cần người khác chiếu xố sao? theo kịp chương trình sao.

   Chương trình cao trung sớm học xong, thậm chí còn qua nước ngoài mang đống học vị trở về.

   theo kịp chương trình học này, người thường như nàng chắc nhảy xuống biển chết quách cho xong.

   Càng nghĩ càng giận, thừa dịp giáo sư quay lên giảng bài, nàng quay đầu xuống: “Cậu tới đây làm gì?”

   Nghiêm Tử Hiếu ngồi phía sau, nhìn gương mặt trắng nõn đỏ bừng mà cảm thấy thú vị, đối với vấn đề của nàng ngoảnh mặt làm ngơ, ngược lại còn trực tiếp dùng tay miết hai má của nàng: “Mềm mại , rất giống bánh bao.”

   Nhẫn nại! Nhẫn nại!! Đầu óc của thiên tài giống chúng ta.

   Hít hơi sâu Vương Tiêu Lăng chụp lấy tay , ráng kiềm nén xúc động để bóp chết , tiếp tục hỏi: “Cậu ăn bậy bạ gì đó? Nghiêm Tử Hiếu, cậu trả lời vấn đề của mình !”

   Bàn tay vừa vuốt ve còn lưu lại chút dư , Nghiêm Tử Hiếu từ bất động lại hỏi ngược lại: “Học sinh ngoại trừ học còn có thể làm gì?”

   Gương mặt của nàng chạm vào rất mềm, cũng biết nếu cắn có cảm giác thế nào?

   Bắm chặt hai tay thành quả đấm, nàng cố gắng hạ giọng hết sức, chịu đựng muốn tiếng hét của mình lọt vào tai giáo : “Nghiêm Tử Hiếu, ngươi cần giả ngốc, trước khi ra nước ngoài ta biết ngươi học xong chương trình cao trung”

   Vừa nghe xong, mới bắt đầu quan sát nàng, nhàng nhíu mày: “Ah!! Ra là cậu đối với chuyện của mình quan tâm đến thế!! Ngay cả việc mình khi nào lấy hết bằng cấp cũng biết”

   Mỗi lần bị ai đó nắm thóp, nàng liền ấp úng phủ nhận, nhưng lại càng giấu đầu lòi đuôi: “Cái gì? Mình có… ai.. ai thèm quan tâm cậu chứ!”

   có sao? Vậy mình xuất ngoại khi nào chứ?” điềm nhiên coi như .

   “Cái này mà cũng quên!! Mình vừa tốt nghiệp tiểu học cậu ”- Nhìn xem gương mặt bình thản của chút gợn sóng lộ ra ý đùa cợt nhàn nhạt, nàng ngaon ngoãn thừa nhận.

   Oh My Goc!! quan tâm nhưng ngay cả thời gian xuất ngoại nàng cũng nhớ vậy. Dù phải thiên tài, ai cũng biết nàng khẩu thị tâm phi, huống chi ngồi sau nàng là thiên tài chứ!!.

   Aaaa!! Chưa bao giờ nàng ghét bản thân mình đến vậy vô dụng!! Ít nhất có thể giả bộ ngất xỉu để phải chứng kiến cái dáng vẻ cười ra mặt kia. Lấy tay bao lấy mặt, Vương Tiêu Lăng trong lòng ngừng gào thét.

   “Cái này gọi là quan tâm sai?”- cười mà như cười, , mặt ánh mắt lóe sáng như bắt được con mồi.

   “Mình… mình với cậu nữa. Học thôi!! Học!”- Nàng lập tức quay đầu lại.

   Hai người lần đầu tiên giao thủ, Vương Tiêu Lăng đại bại
   Vương Tiêu Lăng mặt lạnh suốt cả đường về nhà. Sắc mặt khó chịu phải vì hôm nay thi nàng bị cái trứng vịt mà ngồi sau nàng có cái thiên tài thi được 100 điểm kia. Đương nhiên cũng phải vì hôm nay có tiếc thế dục, nàng ngã xuống đất ngay trong tiết thể dục, mà lại còn ngã xuống ngay trước mặt tên thiên tài.

   Ac. Nàng phải vì việc này mà khó chịu. Mà thứ làm cho nàng khó chịu là…

   “Sao cậu lại theo mình chứ?”- Cả ngày hôm nay, nàng ở trước mặt mất mặt nhiều như vậy, chẳng lẽ xem còn đủ, ngay cả về nhà cũng buông tha nàng sao.

   “Chúng ta là hàng xóm”- dừng lại, đứng cách nàng hai bước chân, giọng lãnh đạm chút thay đổi.

   cần phải với mình hai chữ này”- Hàng xóm, hàng xóm!! ràng quen biết, cần gì phải phải ra chứ. “Chúng ta có thân nhau, Oke?”

   “Dù quen, mình còn ở sát vách nhà cậu”- câu đơn giản nhưng lại làm sáng tỏ mọi chuyện.

   Tên này chuyện cứ phải đáng ghét như thế sao?

   “Coi như là vậy , nhưng còn đường nào hay sao? Tại sao phải theo mình chứ!!”- nàng tứ giận thở phì phì.

   cũng nhiều lời đáp: “Đây là con đường ngắn nhất”

   Nàng bị lời của làm cho mặt đỏ lên, bắt đầu lớn: “.. Vậy cậu trước !! cần phải theo sau mình”

   lẳng lặng nhìn nàng, sau đó nhíu mày, khóe miệng cong lên thành nụ cười: “Như vậy cậu thành người theo mình đó!”

   Gì chứ!! Muốn nàng ở phía sau . Tuy trước đâu nàng chỉ ngẫu nhiên nhìn thấy cảnh thay quần áo, nhưng cũng đến mức biến thái theo sau , nàng cần!!.

   muốn cũng phải ”- tiêu sái đến bên cạnh, kéo tay nàng về trước.

   “Ác!!”- nàng ngây ngốc hưỡng ứng, hoàn toàn chú ý tới ánh đắc ý phía sau cặp kính đó.

   Cừu non ngốc gặp gỡ hồ ly..

   Hiệp 2 giao thủ, cừu non ngây ngốc lại lần nữa thua trắng.

   Rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Hôm nay, tên hàng xóm xa lạ nắm lấy tay nàng cùng nhau về nhà, nàng lại quen muốn đẩy tay ra.

   Hơn nữa cả tối hôm đó, nàng thấy tim đập thình thịch rất nhanh, khi ngửa mặt lên nhìn … nàng chợt nhận ra tên hàng xóm nàng cáng lớn càng đẹp trai- Chỉ là miệng có thể cần giống như dao, cá tính cũng cần phải lạnh như vậy tốt hơn..

   Hôm nay quái lại, ngoại trừ việc phát sinh ở ngoài, lạ hơn nữa nàng cảm thấy mất mặt vì con môn toán. Nếu mẹ biết nàng vì điểm số mà xấu hổ nhất định cảm động đến trào nước mắt.

   Đây chẳng phải lần đầu tiên nàng bị điểm , mất mặt gì chứ? Chỉ là… biết vì sao.. khi nhìn vào ánh mắt giống như tra khảo tội lỗi, coi nàng giống như đáng chết hàng vạn lần..

   A A!! Nàng rốt cuộc làm sao vậy? Nàng phải vì phát xuân cho nên cả người đều kì quái đó chứ.

   Kệ. Hôm nay trước hết phải đem bộ phim này giao cho ông coi

   “Tiêu Tiêu, xuống ăn cơm”

   Giọng của Vương mẫu truyền từ dưới lầu lên, làm cho kẻ cuồng vi tính như Vương Tiêu Lăng thể dừng lại, ngoan ngoãn xuống lầu ăn cơm.

   Kéo lê thân người lười biếng, người mặc áo thun cùng với quần ngắn dễ thương, nàng vừa quẹo vào phòng bếp, kẻ nên xuất lại ở nhà nàng, đôi mắt to như mắt mèo màu xanh được mở rộng cực đại, sau đó hét lớn: “Cậu… sao cậu lại ở đây?”

   Nghiêm Tử Hiếu thoảng cử động đặt bát cơm xuống để nhìn nàng cho : “Ăn cơm”

   Lại câu trả lời đơn giản

   Ăn cơm? Nàng nhìn thấy cầm chén, lại còn ngồi trong phòng bếp nhà nàng ăn cơm, nhưng điều quan trọng là sao lại qua nhà nàng ăn cơm.

   “Sao cậu lại qua nhà mình ăn cơm”- Nàng bước nhanh tới trước mặt , giật lấy chiếc đũa cầm, cho tiếp tục ăn

   Nhìn nàng mặc bộ đồ mát mẻ chạy tới, lại còn bàn tay bé trùm lên tay cầm đũa, cảm giác mềm mại từ đôi bàn tay truyền tới mê người khiến ánh mắt của trở nên u ám: “Cậu ở nhà đều ăn mặc như thế sao?”

   Đợi đến khi nàng thành tài sản riêng của , dáng vẻ của nàng lúc nàng chỉ có thể mình nhìn thấy, càng để người trong nhà nhìn thấy dáng vẻ mê người này của nàng. thầm nghĩ.

   Nam nhân này sao lại hỏi như thế chứ? Bất kể nàng mặc cái gì cũng liên quan tới . Dù sao cũng chỉ là cái quần ngắn dễ thương thôi mà.

   “A, được phép nhìn”- Rốt cuộc nàng cũng nhận ra mình ăn mặc mát mẻ trước mắt nam nhân này, Vương Tiêu Lăng vừa thẹn vừa bối rối dùng tay che khuất cặp mắt , vội vàng to: “Nghiêm Tử Hiếu, cậu đem những gì vừa nhìn thấy quên hết .

   “Muốn mình quên cũng phải được”- Đôi môi mỏng của cong lên có chút mê người, ánh mắt bị che khuất xẹt qua tia xảo trá: “Nhưng mà..”

   Nàng cảnh giác quan sát , trong lời của mang theo chút mùi vị nguy hiểm. “Nhưng mà sao…”

   giữ chặt bàn tay nàng che khuất mắt kéo làm cho nàng thuận thế ngã ngồi đùi .

   “Nghiêm Tử Hiếu, cậu làm…. Ngô”- Kháng nghị còn chưa xong, cái miệng đỏ tươi nhắn của nàng liền bị đôi môi mỏng bá đạo của chiếm lấy.

   “Cậu làm gì vậy?”- Sau khi lấy lại tinh thần, nàng đẩy mọi ra, trong mắt tràn đầy kinh ngạc.

   Cái gì… sao lại hôn nàng.

   Nghiêm Tử Hiếu dùng tay tháo gọng kiến màu vàng xuống, tay còn lại giữ chặt lấy nàng cho nàng bỏ chạy, hơi thở ấm áp luồng qua tai nàng: “Mình làm gì cậu phải rất sao?”

   Giọng lạnh lùng, nhưng hơi thở phập phồng ngừng thổi vào tai nàng. Từ sau khi lấy mắt kiếng xuống đối diện với hai mắt của nàng khỏi đỏ mặt, nên lời.

   Nhìn dáng vẻ ngây ngốc của nàng, khóe miệng của cong lên, nâng mặt nàng lên, nhàng di chuyển xuống phía dưới môi nàng, đến chiếc cổ mảnh khảnh xinh đẹp, đẻ lại dấu hôn màu đỏ sâu.

   “Đau”- Nàng kêu đau tiếng, lại báo trước buông lỏng tay, cả người nàng ngồi bỗng té ngã xuống đất.

  4. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565

   Chương 2


   “Này sao con ngay cả ngồi cũng xong thế hả?”- Vương mẫu tay bưng dĩa rau xào đặt bàn, nhắc nhở đứa con ngồi bất nhã dưới sàn rồi kêu Nghiêm Tử Hiếu nhiệt tình mà ăn. “Tử Hiếu, con của dì tính tình lười nhát bướng bỉnh, vương mẫu hy vọng con có thể giúp nó, đừng để nó ăn đống trứng vịt làm mẹ như ta đây phải choáng váng”


   Vẫn còn bị nụ hôn vừa rồi của Nghiêm Tử Hiếu làm cho rung động, Vương Tiêu Lăng chỉ có thể kinh ngạc nhìn mẹ mình sợ làm mất mặt nàng sao.


   chỉ qua nhà ăn cơm mà còn hôn nàng?


   đời này còn thiên lý ? Có người đến nhà người ta ăn cơm còn thuận tiện hôn người ta xem như đó là món điểm tâm ngọt sao?


   “Nghiêm Tử Hiếu, cậu cho ràng, cậu rốt cuộc muốn thế nào?”- Cả người nhãy cẫng lên, nàng bất mãn chỉ vào .


   “Ah!! Ta làm sao có thể sinh ra đứa con như con chư!! Đầu óc tốt còn chưa tính, ngay cả chút lễ phép cũng co. con nhìn Nghiêm Tử Hiếu đầu óc thông minh tới, qua nhà người khác ăn bữa cơm đều tỏ ra im lặng, nhìn dáng vẻ này của con giống như con khỉ vừa từ núi chạy xuống”- Vương mẫu thao thao bất tuyệt, quên lấy rau và đồ ăn cho , hầu hạ Nghiêm Tử Hiếu như lão gia


   “Mẹ,….”- Sao lại thế này!! Rốt cuộc ai mới là con . Vương Tiêu Lăng bất mãn dặm chân.


   Mẹ nàng sao lại binh Nghiêm Tử Hiếu như vậy chứ, mẹ vẫn chưa biết là tên đại sắc lang khoác da người vừa mới cướp đoạt nụ hôn đầu tiên của nàng. Nàng chỉ biết nàng phải sinh ra, bằng sao lại so sánh nàng như dã khỉ chứ.


   “Mẹ cái gì?”- Vương mẫu liếc nhìn nàng, lơ đễnh tiếp; “Mẹ sai sao?’


   “Hừ!!”- Dù sao nàng cũng thông minh !! Vương Tiêu Lăng giận dỗi xoay người bỏ .


   Vương mẫu để ý tới nàng, tiếp tục : “May mắn, Nghiêm Tử Hiếu nguyện ý dạy bảo huấn luyện con dã hầu như con”


   “Sao chứ”- Vương Tiêu Lăng kinh ngạc quay người lại. “Muốn cậu ấy dạy con sao?” chẳng phải như vặt lông của con gà đem nó đến trước miệng sói, kêu con sói ăn hay sao?


   ”Phải”- Vương mẫu liếc nhìn nàng. Sau đó quay lại nhìn người Nghiêm Tử Hiếu, lộ ra nụ cười nịnh nọt: “Tử Hiếu, dì còn ai ngoài đứa con phiền toái này cả mong con dạy dỗ nó dùm”


   “Mẹ, con cần”- Nàng thà rằng uống máu trâu đến thổ huyết cũng muốn để tên sắc lang như ở cùng phòng.


   “Gì mà cần”- Vương mẫu nghiêm khắc . “Con cho rằng với cao đầu của con có thể thi đậu đại học sao?”- Mỗi lần thi phải ăn trứng vịt đều chỉ có mấy điểm, làm cho bà đối với đứa con này sắp xỉu đến nơi, còn dám cần người khác đến dạy.


   Vương Tiêu Lăng khó xử, nhưng vẫn có gắng : “Nhưng …. Nhưng là….”- tâm hoài bất quỹ. Ai biết đối với nàng có ý đồ gì chứ!


   “Dù sao con cũng cần chỉ giáo”- Nghĩ lý do, Vương Tiêu Lăng đưa lại cớ cho xong cho qua chuyện.


   cần?”- Vương mẫu cười lạnh. “Con xem, vậy con có tểh tìm được cách nào đó ngăn chặn, đảm bảo con ngoan ngoãn học bài ??”


   Ngăn chặn? mới là kẻ ngăn chặn nàng đó.,….


   Vương Tiêu Lăng liếc mắt nhìn thấy môi Nghiêm Tử Hiếu lộ ra nụ cười vui vẻ. xem ra ngăn chặn suy nghĩ của mẹ trước.


   “Tốt lắm!! Chuyện này coi như xong”- Vương mẫu vô cái bốp, việc này xem như an bài.


   Vương Tiêu Lăng ai oán nhìn Nghiêm tử Hiếu ngồi cười, khỏi cảm thấy bất đắc .. ô ô….Sao nàngg lại bị bán cho cái tên hàng xóm quen này chứ.


   “Tử Hiếu, lầu ba là thư phòng cho con dùng, trừ phi con có việc gì cần nếu chúng ta quấy rầy con”- Vương mẫu nhàng tươi cười nhìn Nghiêm Tử Hiếu .


   Phát giác góc áo mình bị người khác kéo, Vương mẫu vui vẻ bỗng quay sang nhìn Vương Tiêu Lăng thay đổi 180 độ, biến thành vẻ mặt của mẹ kế: “Con ngoan ngoãn nghe lời Tử Hiếu, … học bài cho tốt, nếu con chết với mẹ.”


   “Mẹ…”- Vương Tiêu Lăng vẻ mặt cầu xin, hy vọng cuối cùng coi như tan biến.


   cần phải kêu, mau lên lầu học bài
   Phịch tiếng, cửa phòng bị Vương mẫu nặng nề đóng lại, cắt đứt ý nghĩ chạy trốn trong đầu Vương Tiêu Lăng, Nghiêm Tử Hiếu đứng ngay cửa ra vào, chế giễu nhìn nàng.


   tới bước, nàng cảnh giác vội vàng lui về sau ba bước.


   tới nàng lại lui về sau ba bước, tước đến lần thứ ba nàng phát ra đáng buồn…. nàng còn đường thối lui nữa. Nghiêm Tử Hiếu bước dài chân đứng trước mặt nàng.


   Nàng giống như con cá nằm thớt chờ tới giết. cúi người, hai tay chống hai bên cạnh người nàng, đem nàng kháo chặt ỡ giữa cách nào nhúc nhích: “Cậu rất khẩn trương?”


   Nàng lại lắp bắp: “ có, mình có…”


   cười mà lồng ngực khẽ rung lên, ràng khoảng cách hai người gần sát nhau lên tất cả: “Cậu hẳn biết bước kế tiếp phải làm những gì rồi chứ?”


   Cái gì? muốn gì? Vương Tiêu Lăng kinh hãi trừng mắt nhìn ,


   nam quả nữ chung sống phòng, hơn nữa nam nhân trước mặt lại bất lương. Gương mặt nàng đột nhiên ửng hồng, trước kia nàng từng xem qua phim sex, bây giờ những hình ảnh đó ngừng di chuyển trong đầu nàng.


   làm giống như mấy tên dâm tặc trong phim Nhật Bản để nàng kêu lên, giống như những tiểu thuyết Trung quốc mà nàng hay xem làm những động tác biến thái với nữ diễn viên chính sao?


   .aaaa!! Chỉ cần tưởng tượng ra cũng đủ làm cho trống ngực nàng đập nhanh hơn, gương mặt nhắn ửng đỏ, hưng phấn… phải!! Chỉ là do sợ hãi mà thôi.


   Tuy nhiên mặt lại lộ nhưng suy nghĩ đen tối đó, nhưng vì là thiếu nữ nên còn rụt rè nàng kiên trì mạnh miệng : “Học bài, học chứ gì!! Ngoại trừ học bài còn làm gì chứ?”


   cho là đúng khẽ chậc chậc vài tiếng, xuyên qua lớp kiếng là đôi mắt thương hại nàng. ngả ngớn dùng tay nâng cằm nàng lên: “small cat, in addition to reading, we can do may be more of a.Con mèo , ngoại trừ đọc sách chúng ta còn có thể làm nhiều chuyện khác nữa.”


   Ngôn từ tiếng thuần khiết từ trong miệng ra giống như thứ rượu ngon làm người khác say mê, biết cướp tâm hồn của bao nhiêu thiếu nữ.


   khong may… kẻ ngốc vẫn còn tồn tại, mà kẻ ngốc này ở trước mặt. Gương mặt nhắn của nàng sững sờ, đôi môi mỏng hé mở, ngây ngốc nhìn : “Con tôm?”


   Nghe được nàng cố dùng từ tiếng hỏi ngược lại , khỏi sửng sốt, sau đó vẻ mặt nghiêm túc nhìn nàng. “Xem ra cậu chỉ cần nâng cao trình độ toán học mà ngay cả tiếng cũng tốt phải cải thiện”


   “Mình… mình…”- Nàng đỏ mắt, thiếu chút nữa phải đào hố chui xuống đất.


   Nhìn xem nàng làm chuyện tốt gì này!! Cả ngày mất mặt còn chưa đủ, bây giờ lại tự tìm đường chết, tự thêu hoa dệt gấm lên bản mặt mình.


   Chẳng lẽ nàng ngu như heo sao? Sao cái gì học cũng được


   “Mình cái gì”- biến sắc,, vẻ mặt say mê khiêu khích nhanh chóng biến mất thay vào đó là gương mặt lạnh nghiêm. Sau đó đặt nguyên chồng sách giá khoa cùng sách bài tập trước mặt nàng. “Hôm này nếu làm hết đừng mong rời khỏi”


   “Cái gì, nhiều như vậy sao?”- Nàng nghẹn họng trân trối nhìn , nhịn được khóc thét lên.


   Đôi mắt lạnh lẽo, ra hiệu nàng chớ lên tiếng, ngoan ngoãn ngồi xuống trước bàn, cầm lấy từng quyển bài tập bắt đầu làm.


   Nàng bắt đầu làm bài.


   Vương Tiêu Lăng ngồi bên cam lòng làm bài, lâu lâu liếc trộm tên giám trị ngồi canh nàng chính là Nghiêm Tử Hiếu.


   Kiểu tóc rất hào hợp với gương mặt, cặp kính màu vàng che đươc đôi mắt xinh đẹp, sống mũi thẳng, đôi môi tạo thành hình...Có thể là rất đẹp.


   Pằng!!


   Sao nàng lại tán thưởng cái miệng xấu xa kia, lương tâm cũng xấu xa nốt, Vương Tiêu Lăng dùng tay đánh vào trán mình.


   Vương Tiêu Lăng ngươi bị tên phù thủy Lâm Hiểu Phân háo sắc kia đầu độc rồi!! Sao tán thưởng gương mặt đó chứ, mau mau tỉnh lại !! tại là kẻ trông giữ nhà lao!! Ngươi có nghe qua tù nhân nào mém bị kẻ giữ lao chém thành tám đoạn hận thôi còn cảm thấy sắc đẹp của trưởng lao đó có thể ăn nuốt vào bụng chứ?


   như vậy cần phải ở trong ngục giam, mà nàng nên đến bệnh viện tâm thần .


   “Vương Tiêu Lăng cậu còn ngồi đó làm gì?”- Nghiêm Tử Hiếu liếc nhìn nàng, ánh mắt ác liệc của cộng với tiếng gọi làm cho nàng sợ đến mức thiếu chút nữa là ngã khỏi ghế.


   này từ lúc ngồi xuống chưa được vài phút nét mặt nàng thay đổi liên tục, bút tay ngừng đảo qua đảo lại, nhìn dáng vẻ yên lòng của nàng, nghĩ nàng vào bài được tới đâu.


   “Nghiêm Tử Hiếu cậu muốn hù chết người à!! Sao đột nhiên lại lớn tiếng thế chứ??”- Vương Tiêu Lăng vỗ vỗ ngực, nàng bị mắng to như vậy thiếu chút nữa là đụng vào bàn.


   “Cậu nếu ngẩn người ra, chăm chỉ làm bài tập, tôi cần phải hù cậu sao?”- Nghiêm Tử Hiếu trừng mắt. Nàng ăn gan báo rồi hay sao mà dám trước mặt làm càn, lợi lạnh lùng chút lưu tình lại thốt ra. “Còn chăm chỉ, nếu từ nay mình gọi cậu là dã khỉ con đó?”


   Cái gì? Sao nàng lại biến thành dã khỉ con chứ!!?


   là điều sỉ nhục mà, nàng dù cho chỉ số thông minh cao, nhưng đem so với loài khỉ vẫn còn đẳng cấp hơn nhiều a.


   “Nghiêm Tử Hiếu cậu đừng có xem thường mình, loại đề bài này, mình ngay cả nhắm mắt cũng có thể làm được, huống chi mình chỉ mới ngẩn người ra lát”- Nàng kiêu ngạo đem đống bài tập quăng đến trước mặt để cho nhìn thấy thực lực của nàng.


   nhìn bài tập, sau đó lông mày từ từ nhăn lại.


   nhìu mày biểu này làm nàng khỏi đắc chí, gương mặt nhắn ngẩng cao, kiêu ngạo : “Thấy ? Đây chính là thực lực của bổn nương đó?”


   “Thực lực”- Nghiêm Tử Hiếu cười lạnh, chứa thâm ý hỏi


   “Phải”- haha!! Nhìn !! Xem còn dám khinh thường nàng !!


   đặt bài tập lại trước mặt nàng, cho nàng nhìn kỹ kiệt tác bài tập của nàng: “Chỉ biết ghi tên của mình mà cũng gọi là thực lực sao, ngốc!”


   Hỏa tiễn đột nhiên xuyên qua đầu nàng, đem toàn bộ óc não vỡ ra thành từng mảnh, nàng nhìn bài tập toàn là tên Nghiêm Tử Hiếu viết to, nhiêu đó thôi nàng muốn xỉu. Đúng là tự gây nghiệt thể sống được mà. tại nàng bắt đầu chiêm nghiệm lại những lời này.


   Ô ô… mẹ ơi!! Mau tới cứu con của người rời khỏi địa ngục . Vương Tiêu Lăng khóc ra nước mắt, trong lòng gào thét.
   Ánh mặt trời xuyên qua bức màn trong phòng, ngoài cửa sổ tiếng chim lèo xèo đáng ghét. Mọi thứ đều giống như mọi ngày, nhưng mắt là hai quầng thâm đen, lúc mặc đồng phục Vương Tiêu Lăng cũng hề chú ý.


   Sáng sớm dậy, Vương Tiêu Lăng muốn tự thuyết phục bản thân ngày hôm qua chỉ là cơn ác mộng, nhưng nhìn mình qua tấm gương, do ngủ đủ giấc mà hai mắt thâm quầng, cả đêm hôm qua tinh thần bị hành hạ nên cảm giác mệt mỏi. Nàng trước đây tự xưng mình là thiếu nữ hoạt bát tràn đầy sức sống bao giờ bị đánh bại bây giờ lại giống bà già non tiền tụy ốm đau.


   Tất cả những điều này đều tại tên đại phôi đản Nghiêm Tử Hiếu gây ra. Nàng phẫn hận siết chặt tay, ngừng dùng tay đánh vào chiếc gối vô tội.


   Cả tối hôm qua, đợi nàng làm xong hết bài tập mới để nàng , số lượng bài tập lớn như vậy bắt nàng làm hết trong lúc, làm nàng phải vắt hết óc não ra để suy nghĩ.


   Nàng tức giận phải vì hành vi ác độc của , mà là giận bản thân mình làm nhiều chuyện xấu xa như vậy, nhưng nàng vẫn ngừng nhớ tới cảm giác tiếp xúc với môi , hơi thở nóng rực của ở bên tai.


   Đây mới là nguyên nhân chính khiến nàng ngủ đủ giấc.


   đáng hận!! Nàng lại bị nam sắc dụ dỗ.


   Tự ghê tởm chính bản thân mình xong, Vương Tiêu Lăng chậm rãi xuống lầu, hoảng hốt khi nghe tiếng mẹ cầu nguyện nơi tượng chúa. Sau đó chậm rãi mang giày vào, gói bữa sáng vào hộp rời khỏi nhà, được vài bước nhìn thấy bóng người trước mắt, trong đầu nàng cách suy nghĩ, chỉ có thể ngây ngốc nhìn Nghiêm Tử Hiếu.


   Dưới ánh mặt trời, vẻ đẹp tuấn mỹ của như vị thần khoác mình bộ quần áo vàng óng..


   Nàng nhìn chằm chằm đến thất thần, Nghiêm Tử Hiếu cũng quay lại nhìn lại nàng.


   Nữ sinh có chút thông minh này, thực tế lại còn rất ngốc lại có thể làm cho thiếu chút nữa cách nào duy trì hình tượng tốt đẹp của bản thân, ở trước mắt nàng luôn làm những điều chệch khỏi quỹ đạo.


   Trước kia, nàng tự cho là giữa hai người chỉ là hàng xóm xa lạ. Nhưng nàng quên gian phòng của hai người ở sát bên cách nhàu tới hai mét. Trước khi xuất ngoại, đêm nào cũng nghe thanh rất sinh động chìm vào giấc ngủ từ bên vách nhà hàng xóm, muốn biết ai biết bí mật này cả. Sau khi sang nước ngoài, cũng tìm cách thông qua cha mẹ tìm hiểu tin tức từ nàng.


   Nếu phải thấy được “điều đó” cũng tự nhiên trở về, đem vật chạy đông chạy tây này chính thức nhét vào dưới cánh mình.


   Tuy xa cách nhiều năm, nhưng với nàng căn bản chỉ là đứa trẻ chưa lớn. – ngoại trừ dáng người là hoàn toàn của nữ nhân trưởng thành chờ tới thương…


   chậm rãi về trước, nhìn nàng ngây ngốc dõi theo , khóe miệng khẽ cong lên cách yếu ớt chút nguy hiểm: “Tôi chờ cậu rất lâu rồi đó…”


   Nhìn gương mặt của ngừng to lên trước mắt nàng, khoảng cách của hai người gần tới mức khí tức của đầy trong mũi nàng, giọng trầm thấp của từ từ mất dần thay vào đó là cánh môi hai người hòa quyện vào nhau…


   giống đêm qua liều lĩnh cướp đoạt, chậm rãi liếm láp môi nàng, câu dẫn buộc nàng phải có phản ứng trước khiêu khích của , làm cho nàng thở gấp đôi môi đỏ hé mở, lưỡi ngay lập tức thăm dò trong miệng nàng, nhàng hướng dẫn, làm cho nàng trước khiêu khích của dần dần cũng hưởng ứng.


   Nhiệt độ giữa hai người ngừng tăng lên, cho đến khi cảm nhận được người trong ngực thở nổi mới miễn cưỡng thu tay lại.


   Tựa vào người thở dốc, đầu óc Vương Tiêu Lăng giống như đám đậu hũ nát thể suy nghĩ được, nhưng vấn đề này nàng nhất định phải hỏi: “Vì sao, vì sao lại hôn mình”


   Sao lại hôn mình?


   Vấn đề này Nghiêm Tử Hiếu trả lời, chỉ sâu xa nhìn nàng khó hiểu, sau đó kéo nàng cùng nhau tới lớp giống như chưa từng phát sinh bất cứ chuyện gì.


   Aaaa !! Nàng muốn biết trong đầu tên nam nhân kia suy nghĩ cái gì? Tại sao giải thích vì sao hôn nàng, tại sao gì hết?


   chỉ đơn giản hai lần, ngay cả đến thời gian ăn trưa chỉ cần có cơ hôi, liền hôn nàng đến đầu óc choáng váng, như vậy nàng chẳng muốn học nữa.


   Mỗi ngày đều bị nhốt trong thư phòng cùng với , mặt đối mặt suốt mấy tiếng đồng hồ…


   Ai!! Sao thế giới này có loại máy móc nào có thể cho nàng biết, Nghiêm Tử Hiếu rốt cuộc suy nghĩ cái gì!!


   Im lặng.


   Vương Tiêu Lăng cùng Nghiêm Tử Hiếu ngồi trong thư phòng, ngoại trừ tiếng bút ma sát với mặt giấy, cả gian đều rất yên tĩnh tưởng nổi.


   Hôm nay là ngày Vương Tiêu Lăng làm bài kiểm tra giả do đưa ra, nhưng ánh mắt lại liếc sang kẻ ngồi ngay ngắn bên cạnh, biết Nghiêm Tử Hiếu nghiên cứu báo cáo gì vậy.


   nghĩ cùng lúc đó ngẩng lên, bắt gặp ánh mắt nàng, khiến nàng né kịp: “ mặt mình có đáp án sao? Nếu sao lại nhìn chằm chằm như vậy”


   biết xấu hổ, mình… mình sao lại nhìn cậu được”- Nàng cố gắng che dấu xấu hổ của bản thân vội vàng cúi xuống nhìn đống chữ xy cùng những con số ký hiệu bay lượn múa may trước mắt.


   Nàng trúng tà hay sao? Sao lại thể khống chế bản thân thôi nhìn ?


   Vương Tiêu Lăng, ngươi tỉnh lại !! nên bị địch nhân dùng nam sắc dấp dẫn, ngươi chớ quên vô sỉ hèn hạ đến mức nào, cướp nụ hôn của thiếu nữ thuần khiết như nàng, là kẻ siêu cấp xấu xa!! Ngươi nửa đêm tỉnh dậy còn nguyền rủa , rồi tự xin lỗi bản thân mình, vậy mà bây giờ biết xấu hổ cứ nhìn lén ? biết mất mặt”


   “Nhìn thấy sao?”- Nghiêm Tử Hiếu lơ đễnh nhíu mày, tháo cặp kính xuống nhìn nàng. “ cho mình biết, trong đầu cậu bây giờ suy nghĩ cái gì vậy?”


   Gọng kiếng vàng nằm trong tay Nghiêm Tử Hiếu, đôi mắt sáng như đèn tỏa ra loại hấp dẫn mê người, làm cho kẻ đối diện là Vương Tiêu Lăng đỏ mặt, tim đập nhanh, trống ngực dồn liên hồi, lắp bắp nên lời.


   Đây là phạm quy!! Phạm quy!! Sao lại có thể dùng cặp mắt đó hỏi nàng vấn đề này chứ!!


   “Mình vừa mới… vừa mới…”- Đầu óc hỗn loạn, nàng quên mất mình cằm cuốn bài tập để làm, ấn tượng cuối cùng là những chữ x y z bay lẩn quẩn...cho nên nàng . “Mình .. mình vừa làm bài tập văn.”


   văn”- đăm chiêu lát rồi lại mỉm cười, tay co lại mở cuốn tập ra, tay kéo nàng vào trong ngực. “Để mình giúp cậu ôn số từ!!”

  5. piipp

   piipp Well-Known Member

   Bài viết:
   1,619
   Được thích:
   565

   Chương 3


   Cái gì.


   Vương Tiêu Lăng còn chưa kịp phản ứng để hiếu được ý tứ trong câu của Nghiêm Tử Hiếu nhiệt độ cơ thể cùng hơi thở của chiếm lấy giác quan của nàng.


   “Hôn cũng có rất nhiều loại, ví dụ đây là hôn xã giao”- nhàng hôn vào gò má trắng nõn của nàng, sau đó lại hôn xuống đôi môi đỏ mọng của nàng: “Đây là kiss”


   “Sau đó, osculate cũng coi là hôn”


   Lần này hôn dùng sức chút, đầu lưỡi của cố ý liếm láp môi nàng, làm cho nàng kinh hãi thiếu chút nữa là nhảy khỏi ngực .


   “Cuối cùng tuyệt đối đừng quên các nàng, French kiss”- Hai người mặt đối mặt, dán sát vào nhau, có chút khe hở, giọng trầm thấp của thầm, dụ hoặc muốn hành động của mình làm con cừu kinh sợ. Nàng ngoan ngoãn mở miệng để lưỡi của tiến vào chiếm cứ, mùi đàn hương trong miệng khiến nàng bị kích thích,


   “Ngô…”- Nàng bị thành thạo công phá ở dưới, chỉ có thể thừa dịp lưỡi hai người quấn vào nhau tạo ra khe hở mới khẽ ưm tiếng, hai tay nàng sớm bội lí trí, vòng ôm lấy cổ .


   hôn nửa chừng, thoáng đẩy trong lòng vẫn còn trầm mê nhiệt tình ôm hôn , sau đó mang gọng kính màu vàng lên, thu hồi dáng vẻ đàu giỡn của mình, tỉnh táo lạnh nhạt cầm cuốn vở bài tập đặt ngay trước mắt nàng.


   “Nếu chăm chú làm vài mà còn miên man nghĩ ngơi.. lần sau có đơn giản như vậy đâu”


   Lời vừa xong, nàng giống như bị giội khối băng lạnh nhắt xuống đầu, làm cho thần trí còn mơ hồ, đắm chìm trong nam sắc trở nên thanh tỉnh.


   Lão Thiên!! lại hôn nàng.


   Hơn nữa nàng ngay cả phản kháng cũng làm, lại còn mất mặt ôm cổ , giống như cố tình để mặc xâm phạm.


   Vương Tiêu Lăng mặt đỏ bừng, chật vật rống to: “Ta có miên man suy nghĩ!! Ngược lại cậu lần sau còn dám động tay động chân… xem mình đối phó với cậu thế nào.”


   “A!! Vậy mình rất mong chờ..”- Nàng đối phó. Nghiêm Tử Hiếu mặt gợn sóng, nhưng trong lòng lại khoái chí.


   Đây mới là tiểu mèo hoang mà chờ mong, cuối cùng cũng kích động được nàng, chờ nàng phản kích sao?


   “Mình đo!”- Vương Tiêu Lăng phát điên đứng lên ghế, từ cao nhìn xuống. “Đừng có xem thường mình”


   “Cho nên mình phải rất chờ mong cậu sao?


   hề ngẩng đầu, lời từ miệng phát ra cùng biểu hiệu trái ngược nhau, làm cho nàng cảm giác như mình bị khinh rẻ.


   “Cậu …………aaa…..”- Vương Tiêu Lăng tức giận, nàng quên mất tại nàng đứng đất bằng phảng, mà là đứng ghế, chân vừa trợt, cái mông đáng của nàng liền rơi xuống sàn nhà đập vào nhau tương thân tương ái.


   “Đau quá… đau quá…”- Nàng xoa cái mông đau của mình, ai oán nhìn Nghiêm Tử Hiếu điềm nhiên như , tức giận oán trách. “Nhìn thấy mình té cũng giữ mình lại”


   Nếu mặt đất có tấm thảm, ngày mai nàng nhất định thể đứng bình thường.


   “Cậu phải kêu mình đừng động tay động chân sao?”- thoải mái ném bỏ trách nhiệm cho nàng, thấy nàng lã chã muốn khóc, hay ngay cả nửa điểm áy náy cũng có.


   “Cậu..”- Nàng hơi bị chán nản, nhưng cách nào phản bác.


   Vương Tiêu Lăng lại lần nữa thua, Nghiêm Tử Hiếu thoải mái giành phần thắng.


   Văn phòng hội học sinh Thanh Phong học viện/


   “Ai..”- Tiếng thở dài thứ nhất từ chỗ bàn bí thư truyền đến.


   “Ai…”- Tiếng thở dài thứ hai từ bàn của hội trưởng quan hệ xã hội truyền đến.


   Ngồi đằng sau chiếc bàn dài nằm ở trung tâm là Phổ Tư Nam, ngay cả Vương tiêu Lăng cũng lần lượt vang lên tiếng thở dài thứ ba, tổ trưởng hoạt động cả người tản ra loại khí thế kì dị.


   Phổ Tư Nam quay sang phó hội trưởng hỏi: “Có thể giải thích xem tại có gì xảy ra thế này? Sao khí hôm nay lại kì dị như vậy”


   Người duy nhất được coi là bình thường là Hiền Vũ Tây khẽ đẩy kính mắt, ngẩng đầu lên, tay tính toán xét duyệt các hoạt động, dự toán thánh trước, phân tâm trả lời: “Cũng có gì, chỉ là mùa xuân sắp đến, nên mới có cảm giác như vậy..”- Nàng đặc biệt giải thích


   A!! xuân đến rồi!! thú vị.


   “Nhưng biểu của mọi người rất kì lạ?”- Phổ Tư Nam chỉ vào Vương Tiêu Lăng: “Xem cậu ấy kìa, mặt mày giống như mùa xuân tới, ngược lại giống như gặp cừu nhân”- Hơn nữa oán hận rất sâu nặng… bằng từ lúc nàng quen Tiêu Lăng đến nay lúc nào cũng cười bình thường, hôm nay oán khí lại nặng đến thế.


   “Là thanh mai trúc mã, càng nhiều cắn càng đau, tình vốn dĩ là lời nguyền mà”- Kiểm kê hết số dự toán, Hiền Vũ Tây cũng ngại mở miệng đùa vui.


   “Ai cùng cậu ta thanh mai trúc mã chứ? Bọn mình bây giờ là kẻ thù đội trời chung”- Vương Tiêu Lăng cúi đầu nghịch giấy, vừa nghe những lời này liền hung dữ phản bác.


   Đúng vậy!! Hai người đâu phải thanh mai trúc mã, giữa với nàng chẳng qua là hàm xóm quen.


   “kẻ thù?”- Hiền Vũ Tây ung dung xếp vài tấm hình lên bàn, để cho cái kẻ tự xưng là đội trời chung với kẻ thù kia xem: “Là kẻ thù sao còn hôn đến cao hứng như vậy? là khiến mình mở rộng tầm mắt nha”


   “Cái gì?”- Vương Tiêu Lăng kích động từ ghế nhảy dựng lên, ánh mắt đảo qua ảnh chụp đặt bàn, lả ảnh chụp nàng và Nghiêm Tử Hiếu vô sỉ hèn hạ hôn nhau thân mật ngay trước cửa ra vào.


   “Ảnh chụp này từ đâu ra?”- Nàng muốn chôn vùi chứng cớ, giết người diệt khẩu, để cái chuyện mất mặt này dấu dưới đất.


   “Tiểu tòa soạn của Mao Tiểu Lục, nghe ta chụp ảnh chúng ta, rồi chọn vài ảnh đẹp, lắng nghe ý kiến mọi người, cuối cùng tung lên tập san.- Lâu Bái Đông lúc này cũng lười biếng ngẩng đầu lên, nhìn nàng cũng có trong tấm ảnh chụp kia.


   “Mao tiểu Lục cũng chụp mình ..”- Ngạc Xuân Dương cúi đầu giọng , rút ra xấp hình từ trong túi sách.


   Vương Tiêu Lăng nhìn ảnh chụp của từng người, tuyệt vọng nhìn về phía Phổ Tư Nam. “Hội trưởng, cần mình cậu cũng nên để mọi người xem qua chứ.”


   “Mình dĩ nhiên có ảnh”- Phổ Tư Nam cười cười , tiếp đó gõ lên đầu Vương Tiêu Lăng. “Mao Tiểu Lục có chụp ảnh của mình, nhưng mình thảo thuận riêng với ta, nhưng vấn đề của cậu hình như lên tuần san”


   Cái gì!! Tập san?


   Vương Tiêu Lăng há hốc miệng, thể chấp nhận được đả kích này.


   Tập san, ý ảnh nàng cùng Nghiêm Tử Hiếu hôn nhau truyền khắp học viện, thậm chí còn truyền tay rất nhiều người xem nàng trầm mê trong nụ hôn của tên tiểu nhân hèn hạ vô sỉ đó!!.


   Aaa!! Nghiêm Tử Hiếu, tôi muốn giết cậu.
   “Nghiêm Tử Hiếu cậu ra cho tôi”


   đường trở về, hội học sinh bị những người xung quanh chỉ trò, ánh mắt mập mờ. Trong tay cầm tờ báo vừa mới tháo xuống từ trường, Vương Tiêu Lăng mặt đỏ đến từng tơ máu. Lần này, nàng rất giận.


   “Ở lầu, có gì lên đây


   Giọng bình thản của Nghiêm Tử Hiếu từ lầu truyền đó, nghe giọng của tiểu nữ nhân này xem ra bị chọc giận đến sôi máu.


   “Nghiêm Tử Hiếu, cậu còn dám ăn thản nhiên như vậy sao?”- Vương Tiêu Lăng giậm chân bình bịch lên cầu thang, thục nữ đá văng cửa phòng . “Nếu cậu giải thích vì sao hôn mình, mình ,.. mình…”


   “Đầu lưỡi bị cắn đứt rồi hay sao? Sao tiếp?”- người Nghiêm Tử Hiếu chỉ bọc cái khăn, từ trong phòng tắm thản nhiên ra, đối với hành động thô lỗ đá văng cửa phòng của nàng cũng bình luận gì.


   Vương Tiêu Lăng căn bản rất giận lại nhìn thấy bộ dạng chỉnh tề của mặt lại càng đỏ, phân được rốt cuộc là vì giận hay do xấu hổ.


   “Cậu là đồ điên!! Sao mặc quần áo…. Mặc đồ vào !!”


   Nghiêm Tử Hiếu cười nhạt tiếng: “Mình vừa tắm xong, hơn nữa là tự cậu nổi giận đùng đùng xông vào, làm sao mình có đủ thời gian để thay đồ chứ”


   “Cậu… cậu mau mặc vào , mình có chuyện muốn ”- Vương Tiêu Lăng rất nhanh nghĩ muốn lao ra khỏi phòng, thoát khỏi tình huống xấu hổ này.


   “Có việc gì luôn !! Lát nữa mình có chuyện phải làm”- Nghiêm Tử Hiếu đối với bản thân người chỉ có chiếc khăn hề tỏ ra xấu hổ, cứ như vậy ngồi xuống giường.


   Bên Mỹ vừa có số chuyện xảy ra, tính dùng webcam mở cuộc hội nghị, tìm ra hướng giải quyết vấn đề. Dù vậy nhưng tâm tình rất tốt muốn trêu đùa nàng, nhưng thời gian cho phép làm càn.


   “Mình cần biết!! Mau mặc đồ vào ”- Vương Tiêu Lăng đưa lưng về phía người , cả người tựa vào cửa , dùng hai tay che mắt lại, quang quác .


   thừa dịp nàng quay lưng lại, nhanh chóng mặc quần áo vào, vẫn quên trêu : “Nếu lát có cơ hội đâu, cậu chắc muốn dùng thời gian ít ỏi này để bảo mình mặc quần áo sao?”


   Nghiêm Tử Hiếu cầm lấy kiếng đặt tủ đep vào, nhìn tay nàng cầm tờ váo, trong liền hiểu mục đích tới đây của nàng. sớm dự liệu được nàng đến hỏi tội nhưng ngờ lại nhanh như vậy/


   Nhưng cũng hay tiểu nữ sinh kia chụp được bất ảnh kinh điển như vậy mới có thể kích động nàng chủ động tìm . Nếu dựa vào cá tính của nàng tuyệt đối bước vào nhà nửa bước.


   Cũng thiệt thòi cho có được góc độ tốt như vậy có thể chụp thẳng mặt nàng.


   “Phải!! Mình quản chuyện mặc quần áo nữa, mình đến đây để chuyện”- Nghe lời nhắc của , Vương Tiêu Lăng lập tức thanh tỉnh, lửa giận vừa mới cháy thành tro tràn bây giờ lại bốc lên trở lại. “đều tại cậu vô duyên vô cớ hôn mình, cậu xem, bây giờ từ trong ra ngoài ai cũng bàn tán. Cậu muốn mình từ nay làm sao giải thích với mọi người đây, aa hình tượng thiếu nữ thuần khiết xinh đẹp của mình!!”


   Thiếu nữ thuần khiết vô địch xinh đẹp sao? Cũng chỉ có nàng mới có thể tự kỉ dám hùng hồn như thế.


   “Đương nhiên chỉ như vậy, tôn thất còn thể lớn hơn”- Vương Tiêu Lăng bất bình tiếp: “Chúng ta ràng có quan hệ gì, nhiều lắm cũng chỉ là…. Hàng xóm xa lạ. Ảnh chụp bị lan truyền như thế này nam sinh nào dám hẹn hò mình chơi? Ai còn tìm mình quan hệ hữu nghị đây?


   “Cứ như thế ”- Nhiều lắm là háng xóm? Còn hẹn hò nam sinh chơi, còn ra ngoài quan hệ hữu hi nghị? giận quá mà cười, nhưng chẳng có chút vui vẻ.


   “Đương nhiên chỉ thế”- Nàng chỉ vào tờ báo có ảnh chụp. “Loại ảnh này làm sao ta có thể giải thích với người nhà đây!! cho quỷ nghe quỷ cũng tin”- Câu cuối cùng nàng hạ giọng lầm bầm nhưng tai thính như vậy chữ nghe sót.


   “Mình lại có cách này tốt muốn giúp cậu cần giải thích, cũng cần lo tới vấn đề kia”- lộ ra vẻ mặt vô hại tới gần nàng.


   Nàng chút cũng phát ra bản thân chuẩn bị sói nuốt vào bụng, ngây ngốc hỏi: “Cách gì? Mau mình nghe?”


   “Cách chính là… trực tiếp để chúng ta có quan hệ , như thế cần giải thích nữa pahi3 ?”


   “Này cậu cách quái gì thế này!! Vì cái gì phải có quan hệ? Chúng ta ràng chỉ là…, chỉ là hàng xóm quen thuộc mà thôi”- Vương Tiêu Lăng cà lăm , trong nội tâm vang lên giọng ngừng phản bác.


   Hàng xóm làm sao mà hôn nhau được? Nếu chỉ là hàng xóm sao suốt ngày nghĩ tới chứ? Đây là thân phận hàng xóm sao”.


   “Quan hệ muốn có rất dễ dàng”- cười, sau đó lôi kéo nàng đẩy lên giường, xoay người chặn lại: “Giống như thế này…”


   “Này cậu tính là khó mình à”- nàng hít hơi sâu, trống ngực đập thình thịch, biết là sợ hãi hay hay mong chờ.


   giờ mình có thời gian, mình nghĩ xem, có nên ăn món phụ ”- chậm rãi giải đáp vấn đề của nàng, hai tay bận rộn cởi nút thắt y phục ngay trước ngực nàng ra.


   “Cậu làm gì vậy!! Bỏ ra”- Nàng cố gắng đẩy đầu ra, kháng cự cuẩn bị chạm vào ngực nàng.


   Cảm nhận được phản kháng yếu ớt của nàng, cũng tiếp tục cởi bỏ toàn bộ nút áo của nàng. Khi nhìn thấy nội y có nơ hình con bướm màu vàng nhạt xuất trước mắt dừng lại, sau đó dùng tay trực tiếp đẩy chướng nại vật che dấu vật nho đáng kia, bắt đầu nhấm nháp hương vị ngọt ngào mà mình mong muốn từ lâu.


   “A.. A!! Nghiêm Tử Hiếu cậu làm gì vậy!! Cửa khoám nếu cậu còn tiếp tục mình la to lên có người xông vào ngay” - Vương Tiêu Lăng bên chú ý ngực mình, bên khẩn trương khi nhìn thấy cửa phòng đóng.


   Nếu có người lên, chứng kiến hành động mập mờ của hai người lúc này chỉ sợ nàng dù nhảy xuống sông amazon cũng rửa sạch.


   Nhưng nàng rất ngốc, cửa có đóng hay cũng quan trọng. Quan trọng là đậu hũ non mềm của nàng bị người ta gặm nhấm ít, còn để lại rất nhiều ấn ký đỏ.


   quan tâm”- cười nhạt tiếng, ngừng liếm láp bộ ngực đáng của nàng. “ nghĩ em chắc cũng đế ý đến chuyện nhặt này”


   Chỉ là việc thôi!! này chắc quên cha mê hai nhà hôm nay ăn ngoài vì có bữa tiệc , cho nên trì khi có người lạ dám xông vào nhà tuyệt đối tới ai quầy rấy bọn họ tiếp tục ở giường tương thân tương ái “Thành lập quan hệ”


   Cái gì mà để ý!! Nàng rất để ý!! Cái tên tiểu nhân này cần phải quyết định tùy tiện thay nàng chứ!!.


   Vương Tiêu Lăng nhất thời phát hỏa, từ trong cơ thể phát sinh ra sức mạnh rất lớn hung dữ đẩy từ người nàng tách ra. “ còn mau dừng lại!! Nghiêm Tử Hiếu, em cho biết, em có đau đen là đau đen karate, có thể quyền đánh chết người đó”


   A! là động lòng người, nhìn dáng vẻ nàng ngồi giương nửa cởi quần áo, rất giống con mèo hoang giương múa vuốt buộc người khác phục tùng.


   Huống chi nàng vừa nàng có đau đen, dựa theo những gì biết về nàng, nàng chẳng qua chỉ là bản sao của đai đen.


   “Phải ? Con mèo dối phải bị phạt”- lại lần nữa ngăn chặn nàng, lần này thông minh cướp đoạt môi nàng, để nàng nhiều lãng phí thời gian.


   mới vừa dùng văn cái gì vậy? lần nữa bị áp chế giường, đôi môi lại bị phong bế, quá nhiều nghi vấn cùng cơn giận chỉ có thể nén lại trong lòng.


   “Ngô… muốn làm gì vậy..”- đúng, tại muốn làm gì chứ? Vương Tiêu Lăng phát dưới váy của mình xuất bàn tay, thần sắc kinh hoàng, lợi dụng lúc tách ra giữa hai người bối rối hỏi.


   “Em biết muốn làm gì?”- kéo quần lót có nơ hình con bướm xuống, ngón tay chậ, rãi thăm dò múi thịt ấm áp của nàng, khiến cho nàng run rẩy. “Vậy để làm xong cho em biêt!!


   “Đợi …. Em muốn… … a…… muốn”- Nàng lo lắng giữ lấy bàn tay của muốn dừng cái động tác kích thích này lại, nhưng ngược lại làm cho tiến vào trong, pảh đối của nàng lập tức biến thành khao khát.


   thành thực!”- chống nửa người dậy nhìn nàng hai mắt mê màng, lông mày nhíu chặt, trán còn đổ mồ hôi làm cho càng thích thú nghiên cứu, muốn biết khi chơi đùa nàng còn có biểu gì nữa?


   Thiên tài cũng dùng cách biến thái để giải quyết, tại phủ nhận câu này. Đối với nàng, dù có dọa nàng đến phát khóc, cũng rất sung sướng.


   Ngón tay thon dài của chậm rãi chạm vào hành lang thon hẹp của nàng bị siết chặt, dũng đạo khô khốc dần dần tiết ra dịch thủy trở nên ẩm ướt phản ứng lại thăm dò của /


   Lúc đầu còn muốn giãy dụa, Vương Tiêu Lăng giờ phút này lại biến mất, đôi môi đỏ mọng ngừng thở hổn hển phát ra tiếng rên rĩ, ngón tay bấu chặt ga giường, cảm giác được dưới bụng truyền đến cảm giác rất sung sướng thích thú.


   công bằng… công bằng.. sao vẫn còn mặc áo chứ…”- Nàng hé nửa mắt nhìn Nghiêm Tử Hiếu quần áo chỉnh tề, ánh mắt tỉnh táo chút gợn sóng khiến nàng vui lòng oán trách, tay bắt đầu bận rộn cởi nút áo của .


   được!! Lát nữa còn có chuyện cầu lắm”- cười giữ chặt bàn tay náo loạn quần áo , khiến cho nàng cách nào náo loạn nữa. “Em chỉ cần hưởng thụ là được rồi, cần nghĩ nhiều như vậy?”


   làm như vô hại trấn an nàng, ngón tay lại thâm nhập vào cơ thể nàng, tốc độ nhanh hơn làm cho nàng thở càng lúc càng gấp, cả người run rẩy.


   “Ngô..aa.. Nghiêm.. lợi hại… ừ…”.


   nên cảm ơn em khen sao?” Đôi mắt đằng sau lớp kính nàng cảm giác nó rất sâu và thâm hiểm, ngồi dậy nhàng, dùng bàn tay con lại xoa nắn quả hồng đào của nàng lắc lư trong khí.


   “Con mèo ngốc này, đừng để chờ lâu quá… chờ em, mỗi đêm đều chịu tra tấn sắp chịu nổi rồi”-. trầm thấp lẩm bẩm, giọng khàn khàn thành thục tương xứng với tuổi của .


   “Cái gì……. Ưh… gì chứ?”


   có gì”


   Thấy nàng có thời gian phân tâm, dứt khoát nghiêm mặt chuyện nữa, ngón tay tìm ra điểm mẫn cảm của nàng ngừng tấn công quấy rầy, chăm chú quan sát từng biểu của nàng, nghe tiếng thở dốc thanh rên rỉ ngừng của nàng quẩn quanh phòng.


   Những đợt kích thích liên tiếp khiến cho nàng cách nào suy nghĩ hành động của , chỉ có thể bất lực bám lấy tay thở dốc, run rẩy, cho đến khi đạt được cao trào, xuân thủy của nàng cách nào kiềm chế được tiết ra, nước mắt của nàng cũng rơi xuống. dừng lại mọi động tác, để mặc nàng mảnh mai nằm giường mềm mại mà thở.


   vội rút tay, mà đợi bạo động trong cơ thể nàng dẹp sau đó mới lưu luyến muốn rời khỏi cơ thể nàng. Tiếp đó lại giúp nàng đống nút áo vào, ngay ngắn vuốt lại váy, động tác gọn gàng bước xuống giường vào nhà tắm.


   tại phải dùng nước lạnh để tính táo lại, nếu quên mất chuyện cần thiết phải làm mà trực tiếp muốn nàng.


   từ phòng tắm ram nàng vẫn duy trì tư thế nằm giường, chỉ là còn thở dốc nữa mà bắt đầu ổn định. “Nếu em muốn nghỉ ngơi tiếp tục nằm . Lát nữa ăn chút, giờ sau qua nhà tiếp tục tiến độ học bài.


   “Vậy còn ”- Vương Tiêu Lăng có chút hỏi.


   có vấn đề hay nàng có vấn đề?


   Bây giờ mỗi lời ra… nàng đều tưởng tượng. Nàng phải thiếu nữ trong trắng, đương nhiên biết việc tắm nước lạnh là ý gì, nhưng đồng thời việc tình nguyện tắm nước lạnh đồng nghĩa là nguyện ý cùng với nàng sao?


   Nàng thở dài hơi, thân là con điều này khiến nàng cảm thấy vô cùng nhục nhã.


   Thân thể của nàng cứ như vậy cứng nhắc thú vị khiến cảm thấy thú vị, vẫn còn cách để tỉnh táo cho với nàng lát nữa đến thư phòng học bài.


   vừa rồi phải rồi sao? còn có việc”- Nhàn nhạt vứt xuống câu, về thư phòng mà hề quay đầu lại, để mặc nàng nằm giường bắt đầu kiểm điểm lại giá trị bản thân.


   đối với nàng giở trò nàng muốn hét lên, nhìn dáng vẻ tính táo của nàng nghĩ muốn xông lên đánh vào vai hỏi , nàng rốt cuộc tệ ở đâu mà thể khơi dậy hứng thú của chứ?.
   A! Làm cũng đúng, làm cũng đúng, lòng nữ nhân là phức tạp…


   Chat webcam màn hình, vài nhân viên bốn mươi ba mươi tuổi chăm chú nghiên cứu, đối mặt nhìn thiếu niên lâu lời nào.


   “Tại sao ? phải có chuyện muốn thảo luận sai? - Nghiêm Tử Hiếu lật qua lật lại tư liệu mới nhất tay, chốc lát lại nghe được báo cáo, giọng vui.


   số nhân viên là bạn của cha , đẩy qua đẩy lại cuối cùng cũng có người đại diện : “à cái kia… Boss… áo sơ mi của có ghi chữ”- Hơn nữa rất lớn rất ràng, mọi người cách nào để ý.


   Hay là kiểu y phục mới thịnh hành ở Đài Loan?


   Chữ? Vội vàng mặc áo sơ mi nên Nghiêm Tử Hiếu hoàn toàn chú ý chiếc áo sơ mi sớm bị ai đó viết lên.


   “Nó viết cái gì?”- cũng vội vã xem áo viết gì, mà trực tiếp hỏi màn hình.


   “Cái này… Boss, Tiếng trung của ta khá lắm, có lẽ ta nhìn lầ… hình như ghi” Người hi sinh lúng túng nửa ngày, dám ra những gì mắt nhìn thấy.


   “Sắc lang, ngu ngốc, hay tiểu nhân”- Nghiêm Tử Hiếu chủ động đưa ra vài từ.


   “Ách chính giữa có chữ” Người hy sinh dùng ánh mắt cầu xin nhìn .


   Ông làm sao dám ra mấy chữ bất kính đó chứ, hơn nữa chữ ngu ngốc này cả đời bao giờ xuất người, dù chỉ số thông minh 200, nghiên cứu khoa học về những điều trọng đại nhưng cũng dám trực tiếp ra mấy chữ này.


   Khong ngờ Nghiêm Tử Hiếu giận mà còn cười, nụ cười yếu hề có chút hiểm xảo trá, từ trong lòng tỏa ra ấm áp.


   A! hổ là con mèo hoang khiến quan tâm nhiều năm như vậy, thuần túy đem ra làm trò cười cho mọi người…. làm sao bỏ nàng ra đây!!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :