1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu nghiệt xâm nhập

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 11. ☆, Chơi đùa trong nước?

   Edit:


   Beta: Thuỷ Linh Nhi


   "..." Nhìn nghiệt háo sắc  ánh mắt nóng như lửa, nhất thời biết làm gì phản ứng, chỉ có thể lắp bắp : "Em... em..."

   " bằng chúng ta thử xem?" Lục Cẩm vẻ mặt chờ mong nhìn .

   nháy mắt đẩy ra, sau đó chạy đến bờ suối nước nóng, cao nhìn xuống nhìn   nghiệt háo sắc kia, cả giận : "Thử cái đầu !" Cuối cùng rất nhanh chạy ra khỏi suối nước nóng tràn ngập kích tình này. Trong khi tìm cách lẩn trốn cư nhiên còn nghe được  tiếng cười nhàng của nghiệt kia, là khiếm nhã!

   Buổi tối…

           xem đám cầm thú đều vây cùng chỗ ăn cơm mà còn cãi nhau, lòng vô cùng vui vẻ, bởi vì lâu đám cầm thú có cãi nhau như vậy. Đương nhiên, nếu ở bên cạnh lúc này tồn tại lời của tên nghiệt háo sắc kia, rất tốt.

   "Ly Vũ Vũ, Ở chỗ này phát ngốc cái gì ? Nếu em ăn, thịt viên còn." Lúc này, thanh của lão đại Trịnh Phi Diễm vào trong tai  của .

   Sau đó, bên kia lại truyền đến tiếng cười trộm,  Trương Mẫn nhìn , : "Em a, nam nhân nhà em nhất định làm cho em nhìn mắt, còn ăn cơm sao?"

   "Chính là….. chính là…., biết  hai người giữa trưa tại suối nước nóng nơi đó phát sinh tình gì, chị xem em toàn bộ buổi chiều mặt đều hồng, bất giác còn cười chút." Lâm Gia Lệ vẻ mặt cười gian nhìn .

   囧, làm ơn, quả là toàn bộ buổi chiều mặt đều là hồng, nhưng là đó là bị nghiệt háo sắc làm tức giận đến chịu được. Còn có làm sao tự nhiên liền cười chút? Gia Lệ chị cũng là thêm mắm thêm muối, vẻ mặt ai oán nhìn Lâm Gia Lệ, vừa định chuyện, nghĩ tới chỗ ngồi bên cạnh lại bị nghiệt háo sắc giành trước.

   "Nghe em trong văn phòng Lâm Gia Lệ là người linh mẫn nhất, tại xem ra quả nhiên là ." Lục Cẩm nhàng sờ đầu , cười tủm tỉm nhìn .

   "..." Khóe miệng co giật, nhìn bàn đám cầm thú ái muội cùng gian trá đan vào ánh mắt, trừng mắt Lục Cẩm, nha làm cho thêm phiền ?!

   Lục Cẩm nhíu mày, là lại như thế nào?

   Là liền... Là chính là, bĩu môi, này lại có gì cùng lắm …, dù sao thời điểm có cái kia lại làm cho nghiệt háo sắc thực được, hừ hừ.

   Lục Cẩm vỗ lên đầu , tựa hồ thập phần vừa lòng, sau đó gắp viên thịt  viên đặt ở trong chén của , : "Ăn no chút."

   "Được." lập tức dùng chiếc đũa viên thịt hơi bỏ vào trong miệng, bên cảm thụ thịt viên co dãn, bên thầm nghĩ trong lòng, như thế nào cảm giác nghiệt những lời này có hàm nghĩa khác chăng? Nhất định là suy nghĩ nhiều quá, nhất định là suy nghĩ nhiều quá.

   Ăn uống no đủ, đám  cầm thú đều nắm tay bạn trai của mình ra ngoài chơi. Này lũ lương tâm, đứng ở cửa nhà ăn vẻ mặt ai oán nhìn đám cầm thú càng chạy càng xa .

   "Muốn du ngoạn?" Lúc này, Lục Cẩm đến bên cạnh , nhìn rồi hỏi.

   lập tức lắc đầu, : " cần, em hôm nay mệt mỏi quá, muốn ngủ ."

   "Em vừa rồi nhìn ánh mắt sao lại u oán như vậy?" Lục Cẩm bật cười, : "Có phải  buổi chiều hành động của làm cho em sợ hãi ."

   Đâu chỉ sợ hãi, quả thực là làm cho kinh hồn táng đảm được ! hướng cứng ngắc cười, có trả lời. Ai ngờ, kế tiếp nghe được câu làm cho trọn đời khó quên .

   "Thực xin lỗi." Lục Cẩm thu hồi tươi cười, hơi hơi cúi đầu, chậm rãi đem ba chữ này ra miệng .

   Bởi vì quá mức giật mình, thế cho nên vẫn trừng mắt to ngơ ngác nhìn nghiệt, biết phản ứng như thế nào.

   "Choáng váng?" Lục Cẩm vươn ngón tay thon dài nhàng bắn lên trán , mặt khôi phục vẻ tươi cười giống như ngày thường.

   "Ừ." máy móc gật gật đầu, khiếp sợ ban đầu cũng có giảm bớt.

   " tại, chúng ta có thể chơi?" Lục Cẩm dắt tay của , bắt đầu ra ngoài.

   " đâu chơi ?" xem nghiệt hỏi.

   nghiệt cười mà , chính là vẫn lẳng lặng kéo .

   "Oa." Lòng  tràn đầy kinh dị cùng kinh hỉ, bởi vì nghiệt mang đến nơi mà từ đến lớn vẫn muốn đến: vườn hoa đào! đứng ở nơi đó lẳng lặng xem xét,  nụ hoa ửng đỏ cây, đóa hoa màu hồng, nhụy hoa màu phấn hồng, như ngày vân cẩm, như trang phục tân nương, lại giống như ngây thơ nhảy múa vũ đài theo giai điệu mùa xuân. đẹp, cực kỳ đẹp.

   kìm lòng đậu bắt được mấy đóa đào, cẩn thận thả ở lòng bàn tay , sau đó vẻ mặt hưng phấn nhìn nghiệt, : "Lục Cẩm, biết có bao nhiêu loại cây đào ?"

   " chú ý nghe đây." Lục Cẩm vẻ mặt cũng mang theo ý cười, nhìn .

   "Cây đào tổng cộng có hơn ba trăm loại, nhiều nhất là sơn , cát dã cùng bát trọng . Sơn cùng cát dã giống hoa đào như vậy bạch trung thấu hồng, cũng giống lê hoa như vậy bạch trung thấu lục, nó là liên màu xám đâu, bát trọng liền đầy đặn hồng nhuận ít. Ngoài ra còn có thiển màu vàng úc kim , hoa chi buông xuống chi cúi , xuân phân thời tiết sớm nhất nở hoa bờ đối diện , đóa hoa nhiều đến ba trăm dư phiến cúc đâu." (em chịu mớ kiến thức này =_:) càng càng hưng phấn, bởi vì... Đây là lần đầu tiên nhìn thấy vườn đào đồ sộ như thế, rất vui vẻ.

   " ra là thế." Lục Cẩm vươn tay, đem tóc trán vén lên bên tai, mặt mang theo sủng nịch, : "Trong lời của em dường như rất thích, về sau ngay tại nhà của chúng ta cũng trồng đủ loại đào, như vậy em ở nhà cũng có thể nhìn cảnh tượng cánh hoa đào bay khắp nơi."

   "." Rất cảm động, nhưng kiên quyết lắc đầu, bởi vì nếu thường xuyên có thể thấy được, vậy sau này còn ngạc nhiên, muốn mất hứng thú đối với cây đào.

   "Tùy em ." Lục Cẩm cũng là miễn cưỡng.

   "Cám ơn , Lục Cẩm." mang tâm trạng vui vẻ cảm ơn.

   Ai ngờ Lục Cẩm theo lưu manh cười, : "Em   phải ngoài miệng cám ơn, thực tế trong lòng lại nghĩ khác?"

   "... có." Quả nhiên, thể tán dương nghiệt háo sắc , như thế nào lại quên nghiệt háo sắc da mặt dày này thế giới ai có thể địch nổi a.

   Buổi tối.

   ngồi ở giường, tìm kiếm bình tinh dầu. Bởi vì từ sau khi biết tinh dầu có thể làm cho say xe, liền lập tức ngay vào làng mua lọ, hơn nữa phát tờ hướng dẫn sử dụng viết có thể giúp người dễ ngủ, cho nên quyết định tối hôm nay thử chút. Nhưng là, tìm tới tìm lui, cư nhiên phát  bình tinh dầu thần kỳ mất tích ? !

   Tại sao có thể như vậy? gãi gãi đầu, trong lòng thập phần khó hiểu, hẳn  do kẻ trộm trộm ? Chỉ là lọ nho tinh dầu mà thôi nha, lại đáng giá tiền.

   Nhưng là  muốn thử xem có phải hay có thể giúp dễ giấc ngủ a... ai oán nhìn, bỗng nhiên trong đầu chợt lóe. Di, tên nghiệt háo sắc kia phải cũng có tinh dầu sao? Đến hỏi  mượn tốt rồi?

   Nghĩ vậy, lập tức đứng lên đến trước cửa phòng nghiệt háo sắc, nhàng gõ gõ cửa.

           Chờ hồi, cửa chậm rãi mở ra.

   nghiệt mặc thân áo ngủ màu lam, cổ áo hơi hơi rộng mở, dây buộc ngang hông có chút lỏng, tựa hồ chạm vào rơi xuống, tóc còn dính chút bọt nước, hiển nhiên là vừa tắm rửa lâu. tay chống lên cửa, ngoài miệng mang theo thản nhiên tươi cười, vẻ mặt thích ý nhìn , hỏi: "Như thế nào?"

   "Em... em..." Trời đất, làm cái gì vậy, thân hình nam nhân cũng phải chưa thấy qua, như thế nào lại lắp bắp? Huống chi nghiệt trước mắt này thấy trần truồng rồi! Nghĩ vậy, ổn định tinh thần quyết tâm, nhìn nghiệt : "Cái kia... Tinh dầu của có thể cho em mượn chút được ?"

   "Ân." nghiệt lập tức xoay người vào trong phòng, cũng theo vào, nhưng là cùng bảo trì khoảng cách nhất định, bởi vì cũng thể đối với tên nghiệt này khinh thường.

   Lục Cẩm ngồi ở bên giường, mở khoá kéo túi ra, bắt đầu lục tìm.

   vẫn đứng ở nơi đó, tự hỏi lẻ loi mình đến đây độ nguy hiểm rốt cuộc cao bao nhiêu? Quên , dù sao cũng   cần lo đến mức như vậy, đến lúc đó lấy tinh dầu xong liền lấy tốc tộ trăm mét chạy đến ngoài cửa, hẳn cũng dám đến phòng ? trong lòng thầm nghĩ.

   "Tốt lắm." Lục Cẩm lấy bình tinh dầu trong túi ra, để ở trong tay sau đó đua tay về hướng , : "Tới đây cầm lấy."

   "Ân." rất nhanh vươn tay cầm lấy tinh dầu trong tay nghiệt, nhìn thấy nghiệt cũng có động tác tiếp theo, trong lòng thầm thở dài nhõm hơi, xem ra là đa nghi. Sau đó hướng nghiệt cười : "Cám ơn ."

   Lúc này, có nhìn thấy trong túi của nghiệt lộ ra lọ tinh dầu lớn, cũng chính là lọ mà mua, cũng phát bên miệng của nghiệt ra nụ cười giả dối.

   xoay người liền hướng ngoài cửa đến, vừa tới cửa, bỗng nhiên cảm giác phía sau trận gió thổi tới, sau đó liền thấy nghiệt nhanh chóng đóng cửa lớn, đem chặn ở trước  cửa.

   "... muốn làm gì?" trừng to mắt hỏi, thân hình nghiệt dính sát vào   người , hơn nữa áo ngủ màu lam người cư nhiên cánh mà bay?!

   "Em quên?" Lục Cẩm thanh hơi khàn khàn gợi cảm, nhìn : " rồi, việc gì cũng phải có cái giá của nó. Hôm nay đưa em xem vườn hoa đào, lại cho em mượn tinh dầu, đại ân đại đức như thế, em hẳn là hiểu được phải hồi đáp như thế nào ..."

   "Đại... Đại ân đại đức?" Khẩn trương vừa rồi của nháy mắt biến thành kinh ngạc. nghiệt này có là con thủ tướng, người sáng lập XL sao? Như thế nào lại có thể đường hoàng những lời đó ?.

   "Ân hừ." Lục Cẩm nhíu đôi lông mày đẹp lại, gắt gao nhìn chằm chằm mắt của , : "Thỏa mãn em là tâm nguyện nhiều năm qua của , em dám đây phải đại ân đại đức?"

   nhất thời khóe miệng cong lên, chuyện đó cùng đại ân đại đức có chút quan hệ nào sao?!

   "Hãy bớt sàm ngôn, bắt đầu báo ân ." Lục Cẩm xong, nháy mắt cúi đầu, nhàng cắn cắn vành tai của , tay cũng tham lam tiến vào áo lông của , độ ấm đầu ngón tay làm run run thôi.

   Lục Cẩm hôn dọc theo cổ hôn xuống, nhàng cắn cắn xương quai xanh của .

   "Ân..." tự chủ được phát ra câu rên rỉ, ánh mắt dần dần mê ly, thẳng đến khi tay cởi bỏ áo khoác của , mới hơi chút có chút thanh tỉnh, dùng sức đẩy ra , : " buông."

   Ai ngờ nghiệt phát ra tiếng cười khẽ, : "Giờ này khắc này em nghĩ buông em ra sao?" xong, bạc môi khêu gợi thuận thế lại bao trùm lên, nhàng cắn cái cổ non mịn của . chỉ chốc lát sau liền đem áo cởi ra, dùng bàn tay ấm áp bao vây nơi non mềm của , cúi đầu dùng đầu lưỡi trêu đùa nhụy phấn hồng của .

   "Đừng..." Ý thức của lại bắt đầu mê man, nghiệt này rất biết cách khơi mào cảm giác của người khác.

   "Vũ Vũ, đừng che giấu, đem chính em phóng xuất ra ." nghiệt phun hơi thở  dày đặc rơi tại bên tai của làm toàn thân run lên, đỏ mặt nhàng trừng mắt nhìn , nghiệt thối này có lúc nào sắc như vậy.

   nghiệt khi nhanh khi chậm làm cho ngực mau chóng căng đầy. nhìn , hỏi "Thoải mái sao?"

   "..." Tuy rằng ý thức mê man, nhưng vẫn kiên định lắc đầu, tuyệt đối thể để mình trở thành hình ảnh mà nghĩ trong đầu.

   Lục Cẩm vẻ mặt sủng nịch nhìn , : "Em đúng là tiểu ma nữ." Sau đó, ôm lấy , nhàng đem đặt ở giường,  nghe quát to cười giải thích chính mình người còn thừa quần áo, tiện thể đặt người.

   "...em..." Đến tình trạng này, biết còn có thể cái gì đó, chỉ có thể thân thể cứng ngắc nằm ở giường, tùy ý nghiệt đùa nghịch.

   Lục Cẩm gì chính là nâng lên cái đùi của , gầm tiếng đem cực nóng nhắm ngay đến nơi ướt át của tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm đỉnh vào.

   Bị tràn ngập tia khe hở, bị đâm sâu làm cho thét chói tai, "Lục Cẩm..."

   Lục Cẩm vừa lòng nhìn lộ ra bộ dạng hãm sâu, bắt đầu lưu tình luật động đứng lên.

   nhắm mắt lại phối hợp luật động điên cuồng của , lại còn quát to.

   "A... cần..." Cực độ cảm giác làm cho nhịn được khóc, nhanh ôm chặt hô lớn: "Thực... được."

   "Hảo, ráng chịu chút nữa." Lục Cẩm thở hổn hển, lại luật động thêm mười lần nữa sau rốt cục gầm tiếng, mầm móng nóng hổi nháy mắt sâu vào trong cơ thể của ...

   Tác giả có việc muốn : =. = phiêu , mọi người lưu lại lời nhắn, thuận tiện cất chứa chút của văn thôi, cúi đầu cảm tạ.

   Linh Nhi có lời muốn : chương này H nhưng cũng đủ làm em choáng váng đầu óc, mắt hoa mày váng, huyết áp ngừng tăng cao lại đột ngột hạ xuống, dẫn đến máu lưu thông kịp, mất gần 100cc máu qua đường mũi +_+
   Khủng Long, Bưởi!!!Med thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 12. ☆, Ấm áp nhập lòng người

   Edit: Bạch Dương

   Beta: Thuỷ Linh Nhi


   Ngày thứ hai.

   mở mắt ra liền nhìn thấy khuôn mặt tươi cười rất đáng đánh đòn của nghiệt ra trước mắt.

   "Tỉnh rồi hả?" Lục Cẩm nhìn thấy ánh mắt hờn giận của , nở nụ cười chút, lập tức đứng dậy, sau đó bưng bát cháo nóng hổi, thấy đưa tay chuẩn bị muốn thưởng thức, nghiệt liền đặt bát cháo sang bên, : " rửa mặt đánh răng trước sau đó lại đến ăn cháo, bằng em được ăn đâu."

   囧, người rất đói, ngước ánh mắt tội nghiệp nhìn nghiệt, bởi vì đêm qua thể lực tiêu hao quá lợi hại, tại ngay cả sức để đánh răng rửa mặt cũng chẳng còn , đều do tên nghiệt háo sắc này. Nhưng là nhìn nghiệt vẻ mặt nhượng bộ, chỉ còn cách cam chịu số phận xuống giường hướng toilet đến.

   Đợi rửa mặt sạch sẻ xong xuôi, lập tức chạy vội tới chỗ nghiệt dành lấy bát cháo trong tay , cầm lấy thìa múc cháo cho vào miệng.

   "Oa... Nóng quá nóng quá." tay càm bát cháo, tay kia dùng sức quạt quạt cái miệng bị bỏng.

   "Cố cần phải vội thế ?" Lục Cẩm có chút buồn cười nhìn , đoạt lấy bát cháo trong tay , vươn tay nhàng chạm đến môi , ôn nhu : "Rất đau? Bôi ít thuốc mỡ ."

   Cảm nhận được bàn tay của nghiệt, nhất thời còn cảm giác gì nữa, chậm rãi lắc lắc đầu, : " đau." Sau đó đột nhiên kinh hãi tỉnh lại, phen đoạt lấy bát cháo trong tay nghiệt, a di đà phật, sao lại bị tên nghiệt này sắc dụ rồi?

   "Đúng rồi, ở đây cũng có cháo trứng thịt sao?" từng ngụm từng ngụm uống cháo, bỗng nhiên nghĩ đến vấn đề này, nhìn nghiệt nghi hoặc .

   "Là bảo người ta mang tới." Lục Cẩm thản nhiên , nhìn ăn như hổ đói, "Bởi vì biết em thích ăn, hơn nữa lại sợ em ăn quen cháo ở nơi khác."

   "... vậy sao?" nhất thời vẻ mặt cảm động nhìn nghiệt,   tốt như vậy sao?

   nghiệt cười mà , chính là lẳng lặng đứng lên, sau đó, tự nhiên bắt đầu ở trước mặt biểu diễn thoát y !

   Phốc...

   Nhìn nghiệt người quần áo càng thoát càng ít, lập tức xoay người hơi đem cháo uống hết, "Lục Cẩm đại nhân, ngài đừng quên nơi này còn có phụ nữ nha." thiện ý nhắc nhở , đương nhiên cũng chờ mong nghiệt nghe được  lời này tỉnh ngộ lại .

   "Nga, như thế sao? người còn cái gì mà em thấy qua ?" Quả nhiên, phía sau truyền đến thanh thanh khiêu gợi của nghiệt.

   "Nhưng là... Nhưng là..." nghĩ nghĩ, biết nên cái gì đó, tuy rằng sớm xem qua thân thể rắn chắc cường tráng của nghiệt, nhưng nếu cứ thường thường ở trước mặt biểu diễn thoát y như thế này, chắc cũng chảy máu mũi mà chết mất thôi...

   "Bất kể cái gì?" bàn tay đặt vai , sau đó đem đối diện với , nghiệt ý cười trong suốt nhìn , hỏi: "Về sau chuyện như thế này còn còn rất nhiều, em nên tập thành thói quen ."

   Phốc... Ngươi này biến thái.

   "...  tưởng muốn là được sao?"

   mới vừa đến cửa phòng, bị cầm thú chặn lại ở góc tường, hơn nữa mang vẻ mặt bỉ ổi nhìn .

   "Đêm qua ngươi ở cùng chổ với Lục Cẩm?" Trương Mẫn cười như có như nhìn , hỏi.

   "Ách... Này..." Trước tình thế này, được?

   "Đừng nghĩ tới việc lừa dối." Lúc này, Trịnh Phi Diễm quyền đánh vào vách tường bên cạnh , sau đó thu hồi lại, giống có việc gì lấy tay vuốt tóc.

   囧, được rồi. nhàng gật gật đầu, nhưng trong lòng như trước tồn tại tia hy vọng, đáp: "Đúng vậy, nhưng là em ngủ ở giường, Lục Cẩm ngủ ở phòng khách ."

   " vậy sao?" Lâm Gia Lệ cùng đám cầm thú hỏi tôi, dùng vẻ mặt sáng lạn mỉm cười nhìn , "Em thành thực nha, cẩn thận..." đến này, Lâm Gia Lệ giống như vô tình như vậy nhìn Trịnh Phi Diễm lão đại liếc mắt cái.

   “Được thôi, em là được chứ gì, em đêm qua là cùng nghiệt ngủ cùng chỗ." ôm mặt khóc, trong lòng nghi hoặc, vì sao các người lại quan tâm tới chuyện của nghiệt như vậy? !

   "Ha ha, tôi mà. Đêm qua kêu lớn tiếng như vậy, lại còn muốn gạt chúng tôi, nghĩ là giả vờ?" Trương Mẫn vẻ mặt đắc ý nhìn .

   ra là có người mật báo, ai oán nhìn Trương Mẫn liếc mắt cái.

   Chờ... Đợi chút! Trương... Trương Mẫn vừa rồi cái gì? !

   trợn to hai mắt nhìn về phía Trương Mẫn, ngữ khí có tia run run, hỏi: "Ngươi... Ngươi vừa rồi tôi tối hôm qua kêu lớn tiếng sao?"

   “Đúng vậy." Trương Mẫn gật đầu.

   thể nào... ngày hôm qua tự chủ như vậy chưa tốt sao? Sao bên ngoài mọi người nghe được, đây có kêu lớn? !

   "Ôi chao, ngươi ngày hôm qua kêu như vậy hăng say, nam nhân nhà ngươi khẳng định rất lợi hại ." Lâm Gia Lệ nhìn , thập phần cao giọng hỏi.

   Hơn nữa đợi Lâm Gia Lệ hỏi xong, chúng cầm thú trong mắt đều lên tia kỳ quái, càng thêm hưng phấn nhìn chằm chằm.

   "Ách... Này..." mặt đỏ hồng, sau đó nhìn nhóm cầm thú đồng loạt vây quanh , giọng hỏi: "Tôi... Tôi tối hôm qua kêu rất to hay sao?"

   "Đó là tự nhiên." Trương Mẫn cùng Lâm Gia Lệ cùng kêu lên .

   " , " Lâm Gia Lệ mặt trở nên thần bí vô cùng, sau đó nhìn tôi hỏi: "Cái kia của nam nhân nhà ngươi to như thế nào?"

   "?" sửng sốt chút, lập tức phản ứng lại, khóe miệng nhàng rụt lại. Nhìn chúng cầm thú trố mắt nhìn, cầm thú nhóm, các ngươi làm sao vậy .

   "Các ngươi khá tốt thôi, lần trước các ngươi nửa giờ liền thu phục, ta còn tưởng rằng nam nhân nhà ngươi thực có vấn đề gì. Nhưng mà… " Trịnh Phi Diễm vươn tay vỗ vỗ bả vai của , vui mừng : "Nghe được thanh tối qua của ngươi như vậy, ta đây an tâm."

   "Đúng vậy, chúng tôi cũng yên tâm ." Các cầm thú khác đều tự vươn móng vuốt  vỗ vỗ vai , sau đó đều giải tán .

   "..."

   lâu về sau mới biết được, ra lúc ấy cầm thú nhóm là gạt , khách sạn cấp năm sao cách hiệu quả tốt như vậy, người ở bên trong làm những gì người bên ngoài làm sao có thể nghe được đến đâu?

   Các cầm thú ấy cấu kết lừa , vì bọn họ muốn kiểm tra đo lường phần cứng phương tiện của nam nhân nhà , nếu như quả có vấn đề bọn họ gặp tìm cách tăng cường nó, làm cho về sau càng thêm hưởng phúc.

   囧, rất 囧 .

   " dẫn em tới nơi này làm gì?" mới vừa ra khỏi phòng, lại bị nghiệt bất ngờ  kéo đến nơi đây, cửa hàng kimono (trang phục truyền thống của Nhật Bản).

   "Mua kimônô." Lục Cẩm xong câu này, liền vẫy tay tìm đến người bán hàng, nhìn sau đó cùng người bán hàng cái gì đó, sau đó người bán hàng cao thấp đánh giá chút, lập tức hướng vào cửa hàng.

   "Ôi chao, ôi chao, Lục Cẩm, vừa rồi là tiếng Nhật sao?" đến bên cạnh nghiệt, hỏi.

   "Nếu phải em thấy đó là tiếng sao?" Lục Cẩm nhàng quét tôi liếc mắt cái, sau đó đảo mắt nhìn nhìn kimônô.

   "Oa, là lợi hại." nhất thời vẻ mặt sùng bái nhìn nghiệt, bởi vì vẫn muốn học tiếng Nhật, lại học thế nào cũng được. tiếng Nhật ra đừng nếu đến ai khác , ngay cả cũng hiểu mình gì...

   Lúc này, người bán hàng lúc nãy trong tay cầm cái hòm màu đen, chậm rãi đến trước mặt nghiệt, đem hòm mở ra sau đó đưa tới trước mặt nghiệt.

   Lục Cẩm đem kimônô lấy ra, trong mắt soi mói ràng, sau đó đem kimônô ném trở về, đối người bán hàng phất phất tay, ngoài miệng vài câu.

   Người bán hàng trong mắt lên tia sợ hãi, nhìn nghiệt chút sau cầm hòm xoay người lại vào trong .

   "Này, thích bộ kimônô kia sao?" nhìn nghiệt hỏi, "Em cảm thấy bộ kimônô màu trắng kia tốt lắm nha, thực rât hợp với đó.”

   Ai ngờ, Lục Cẩm nghe xong cau mặt, nhìn , : "Em cái gì, cái kia là kimônô của phụ nữ, là mua cho em."

   "A... Như vậy a..." vội cười cười, sau đó có chút tiếc hận nhìn về phía người bán hàng vừa rời , hỏi: "Cái kia sao được?  Kimônô màu trắng đó tốt như vậy mà."

   "Kimono giá rẻ như vậy em cũng lấy trước mặt sao." Lục Cẩm mặt cau có, hừ tiếng.

   Thực giá rẻ sao? Bình thường tại cửa hàng phải các hàng mẫu đều là đắt tiền sao? Lòng suy nghĩ và thấy khó hiểu.

   Lúc này, người bán hàng lại ra , trước còn có người nữa. Người nọ bàn tay cầm hộp gỗ, tay kia cầm cái để giữ ấm , người mặc quần áo vô cùng cao quý, chậm rì rì đến trước mặt họ.

   Sau đó, quan sát đến, lúc này nghiệt mặt lên tia vừa lòng mỉm cười.

   "Rốt cục cửa hàng có cái nào để đem ra nữa sao ?" nghiệt những lời này cốt dùng để chỉ giáo, có chút kinh dị nhìn nghiệt liếc mắt cái, sau đó nhìn người nọ, ta nghe hiểu được sao?

   "Lục đại nhân đại giá quang lâm, là cửa hàng chăm sóc chu toàn ." Người nọ nhanh chóng , ánh mắt lạnh lùng quét lên người bán hàng đứng bên cạnh, người bán hàng kia lập tức cúi đầu thấp lại càng thấp.

   " cũng là người Trung Quốc sao?" tò mò hỏi, bởi vì trước mắt người phụ nữ được tiếng Trung rất chuẩn a.

   kia quyến rũ cười, nhìn , , " đáng , " sau đó nhìn Lục Cẩm, hỏi: "Lục đại nhân, đây là bạn của ngài?"

   "Đúng vậy." Lục Cẩm nhàng gật đầu, sau đó nhìn giải thích : " ấy sở dĩ tiếng Trung được chuẩn như vậy, bởi vì trước đây ấy có sống tại Trung Quốc   thời gian."

   "À." ra là thế, nháy mắt hiểu được. Nhưng mà ấy lại xưng hô với nghiệt là Lục đại nhân, giống kiểu xưng hô thời xưa vậy.

   "Đến, nhìn bộ quần áo xem thích ?" kia đem kia hộp gỗ đưa tới trước mặt , nhìn cười : "Đây chính là cái tốt nhất của cửa hàng, nếu vẫn vừa lòng tôi cũng còn cách nào khác."

   gì, Lục Cẩm liền đưa tay mở ra cái kia hộp gỗ xuất ra bên trong là kimônô màu đen.

   Oa oa, cái này so với trước kia kiện đẹp hơn, hơn nữa khí phách vô cùng a. chăm chú nhìn bộ kimônô này.

   Lục Cẩm tựa hồ cũng thực vừa lòng cái kimônô màu đen này, đưa tới trước mặt , : " thử ."

   "Được." lập tức cầm lấy, theo người bán hàng vào phòng thử đồ.

   lát sau, từ phòng thử đồ chậm rãi ra, đến trước mắt nghiệt, mang theo tia ngượng ngùng cùng bất an, giọng hỏi: "... thấy thế nào?"

   " tồi." Lục Cẩm cười cười, sau đó nhìn người kia hỏi : "Cái kimônô này, tôi mua, quẹt thẻ." Lập tức lấy thẻ bạch kim trong ví ra, đưa tới trước mặt người bán hàng.

   "OK." Người nọ cười tủm tỉm nhận thẻ bạch kim, xoay người vào trong.

   "Đắt tiền như vậy mà cũng mua a." Tuy rằng thực thích cái kimônô màu đen này, nhưng là nếu là cái tốt nhất cửa hàng kia khẳng định giá trị xa xỉ.

   "Chỉ cần em thích, trả bao nhiêu cũng được." Lục Cẩm trong mắt lên tia sủng nịch, nhìn .

   tia ấm áp chảy vào trái tim, hướng nghiệt cười cười, : "Được rồi, khi như vậy em khách khí với nữa." Dù sao lúc trước cũng bị chiếm ít tiện nghi.

   Lục Cẩm đem thẻ bạch kim đút trở lại vào túi, sau đó hướng vươn tay, ôn nhu : "Chúng ta ."

   "Được." để tay đặt trong lòng bàn tay , lập tức cầm chặt, sau đó để vào túi áo khoác kéo .

   "Em còn nhớ trước kia xem hội hoa đào, em em cũng muốn mặc kimônô, để xem cảm giác như thế nào." Lục Cẩm nghiêng đầu nhìn , giọng : "Vậy tại em cảm thấy như thế nào?"

   "Ân..." nghĩ nghĩ, sau đó nhìn lại khuôn mặt nghiệt mê người, cười tủm tỉm : "Thực ấm áp."
   Bưởi!!!, LemonadeMed thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 13 , Từ chức

   Edit: Ái Nhân


   Beta: Thuỷ Linh Nhi & Quảng Hằng
   tắm suối nước nóng xong, khi trở về bệnh viện, đẩy cửa phòng viện trưởng, có chút ngượng ngùng đứng bên ngoài phòng.

   "Làm gì mà lén lút như vậy?" Ánh mắt Trang Minh từ văn kiện chuyển qua mặt , mở miệng hỏi.

   "Viện trưởng…" cúi đầu biết mở miệng như thế nào, bởi vì nếu nghiệt vì vẫn ở trong bệnh viện, thực ngượng ngùng, dù sao thể chậm trễ công việc mọi người như vậy? Hơn nữa, mấy ngày nay tắm suối nước nóng, bị những việc cảm động của nghiệt mà rối tinh rối mù. Cho nên, hơi hơi hướng viện trưởng cúi đầu, mang theo xin lỗi : "Viện trưởng đại nhân, ngại quá, tôi xin từ chức."

   "Nga, là vì Lục Cẩm." phải câu nghi vấn mà là câu khẳng định, Trang Minh mỉm cười nhìn đỏ mặt.

   "Vâng." gật gật đầu, di, vì sao viện trưởng đại nhân tuyệt kỳ quái?

   "Là muốn đến nơi làm việc của Lục Cẩm sao?" Trang Minh hỏi.

   "Vâng." lại gật gật đầu.

   "OK, ." Trang Minh vung tay lên, ý bảo có thể rời .

   "Viện trưởng đại nhân, tốt quá." mang vẻ mặt cảm động nhìn , dù sao khi vừa tốt nghiệp, tại thời điểm biết xin việc ở đâu, là viện trưởng đại nhân hảo tâm thu lưu , tuy rằng lúc ấy là lão đại bắc cầu mở lối. Sau khi  hướng viện trưởng đại nhân cung kính khom lưng, xoay người rất nhanh về hướng văn phòng tập trung các cầm thú.

   Vừa đẩy cửa ra, liền thấy nhóm cầm thú đều ngồi ở vị trí mình làm việc, nghĩ đến về sau thể cùng các công tác tại chỗ, nhất thời cay cay sống mũi, nhìn các hô: "Cá cầm thú —— "

   "Gì vậy?" Lâm Gia Lệ ngẩng đầu liếc cái, lập tức cúi đầu tiếp tục công việc trong tay.

   "Điên rồi." Trương Mẫn khinh bỉ liếc cái, cũng cúi đầu tiếp tục công việc trong tay.

   "Có chuyện mau, đừng thần kinh mãi thế." Trịnh Phi Diễm cũng ngẩng đầu lên, thẳng.

   Đàn cầm thú này, nhất thời xấu hổ, hít sâu hơi, hướng các giọng : "Thực xin lỗi nhóm cầm thú, em mới xin từ chức, viện trưởng đại nhân đồng ý."

   "Cái gì? !"

   vừa xong câu đó, các cầm thú đồng loạt ngẩng đầu vẻ mặt tức giận nhìn , nhất là lão đại Trịnh Phi Diễm, lập tức vọt tới trước mặt , hai tay chống thắt lưng trừng đôi mắt phượng nhìn hỏi: "Em lại dám từ chức?! Ông xã cũng tự tiện quyết định đồng ý cho em rời ? được, để chị làm thịt !"

   Phía sau Trịnh Phi Diễm, các cầm thú còn lại cũng đều vọt tới trước mặt , biểu tình giống nhau như đúc nhìn .

   "Đừng đừng đừng, " ngay lập tức vươn tay ngăn cản, nội tâm thập phần tin tưởng lão đại được làm được khẳng định làm thịt viện trưởng, tuy rằng mỗi lần đều bị viện trưởng hạ gục ở giường mà thôi. nhìn ánh mắt lão đại, : "Lão đại, chị nghe em giải thích trước .

   "Được, em , được lý do làm mọi người chúng tôi tâm phục khẩu phục, em cũng đừng mơ rời khỏi văn phòng này." Trịnh Phi Diễm bắt tay đặt ở vai , dùng sức vỗ vỗ, cười như có như nhìn : "Nhớ kỹ, trăm ngàn phải làm các chị đây tâm phục khẩu phục, cách khác, chị cũng biết chị thế nào."

   Nhìn ánh mắt tà ác của lão đại, có chút sợ hãi nuốt nuốt nước miếng, sau đó lập tức giải thích : "Là thế này, thời gian trước nghiệt kia... Nga , Lục Cẩm cho em biết, ấy vì em mới đến bệnh viện , các chị cũng biết sau khi ấy đến bệnh viện thể lại quan tâm đến chuyện ở công ty, em cảm thấy ấy vì em như vậy ngại quá. Đương nhiên em cũng có nhiều lần khuyên ấy trở về công ty, nhưng ấy vẫn chịu , trừ phi em đến công ty Lục Cẩm hoặc là gả cho ấy mới bằng lòng. Mà em lại muốn lập gia đình sớm như vậy, cho nên sau khi suy nghĩ kĩ, em quyết định vẫn  là nên đến công ty ấy công tác trước."

   xong, có chút lo lắng nhìn biểu tình nhóm cầm thú trước mắt, bởi vì  cầm thú này đối xử với tốt lắm tốt lắm; hơn nữa lúc trước cùng các ấy ở chung ký túc xá, mọi người từng hứa hẹn qua, đến lúc lập gia đình ai cũng thể rời khỏi mọi người, cho dù gả cho người, phải bất đắc dĩ, được rời .

   Ai ngờ, lão đại cùng nhóm cầm thú phía sau nhất thời hoan hô tiếng, người người chạy đến trước mặt thay phiên ôm chút, sau đó lão đại kéo đàn cầm thú này ra, vui sướng trong đôi mắt phượng cần cũng biết, nhìn : "Bạn Ly Vũ Vũ, rốt cục em cũng thông suốt rồi."

   "Đúng vậy, đúng vậy." Trương Mẫn phụ họa .

   "Đầu heo rốt cục thông suốt ." Ngày thường mặt băng Lâm Gia Lệ lai lộ ra biểu tình vui mừng nhìn , làm cho ngạc nhiên thôi.

   "Chị... Các chị trách em sao?" có chút hỏi, bởi vì vừa rồi nhóm cầm thú, ai ai cũng đều mang vẻ mặt tức giận nhìn , làm cho kinh hồn táng đảm thôi.

   "Sao trách em, em được người đàn ông tốt như vậy bảo hộ, chúng tôi ước gì em chạy nhanh lao vào vòng tay của ta, " Trịnh Phi Diễm nhìn cười quyến rũ, tiếp tục : "Kỳ lúc Lục Cẩm vừa mới bắt đầu đến bệnh viện là các chị suy nghĩ đủ cách, còn có tắm suối nước nóng, cũng đều là các chị an bài , chính là làm cho đầu heo như em nhanh chút thông suốt. Quả nhiên trời phụ người có lòng a, em rốt cục nghĩ thông suốt rồi."

   "Nhưng mà em đừng có nghĩ bậy, Lục Cẩm quả là nam nhân tốt các chị đây mới có thể giúp ta, bằng ta mơ cũng đừng nghĩ." Lâm Gia Lệ bổ sung .

   "Dạ." lập tức ôm lấy lão đại, trong lòng cảm động rối tinh rối mù, cuộc đời có đàn cầm thú này, tiếc nuối.

   "Uy uy , em đừng có đem nước mũi cọ lên quần áo của chị đó, bằng chị tha cho em." Trịnh Phi Diễm hét lớn.

   " cám ơn các chị." nhìn đàn cầm thú, hé miệng cười với các .

   "Nha, chị chịu nổi, sao vẻ mặt ngốc như thế cũng trưng ra chi vậy." Lâm Gia Lệ giả vờ nôn khan.

   "Được rồi, ngưng nhảm , tối hôm nay mọi người cùng ra ngoài hát K . Nhớ kỹ, chỉ có nhóm cầm thú chúng ta thôi, cho phép cho người của mình biết đó ." Trịnh Phi Diễm quét ánh mắt cảnh cáo liếc chúng cầm thú cái rồi .

   "Yee, chúng ta lâu có tổ chức đại hội cầm thú của chúng ta." Trương Mẫn nhất thời hoan hô .

   "Đúng vậy, tôi phỏng chừng máy ca hát đều bị chúng ta hủy ." Lâm Gia Lệ cười ha ha, trong mắt cũng vạn phần chờ mong.

   "Vậy quyết định như vậy, tan tầm chúng ta ." Trịnh Phi Diễm vỗ tay cái, đem chuyện này quyết định xong.

   Ban đêm, phòng KTV thuê gần đó, truyền đến tiếng gầm rú của các cầm thú.

   "Có con chim ngã xuống... Ngã xuống... Ngã xuống..." Lâm Gia Lệ cầm micro, nhìn màn hình lớn tiếng hát.

   Trương Mẫn ngồi ở bên cạnh chịu nổi che lỗ tai, nhíu mày nhìn Lâm Gia Lệ : "Chi hai cho tôi xin , là rơi xuống nước phải ngã xuống, cho dù biết hát cũng đừng bóp méo ca từ người khác như vậy chứ."

   "Mặc kệ, chính là ngã xuống, " Lâm Gia Lệ xoay người, cầm micro nhìn Trương Mẫn lớn tiếng rống lên: "Có người tên Trương Mẫn ngã xuống... Ngã xuống... Ngã xuống..."

   "Cậu ăn phân ." Trương Mẫn vẻ mặt ghét bỏ, dung sức đẩy mạnh Lâm Gia Lệ ra.

   "Ha ha ha, cậu còn mình, chính cậu cũng sai rồi, cái đó kêu 'Chết' gọi là ‘Phân” , biết chưa?" Lâm Gia Lệ cười càng thêm điên cuồng.

   "Cậu, cái con heo này, xem tớ thu thập cậu như thế nào."

   "Đến a đến a."

   cười xem hai người kia cãi nhau ầm ĩ, bỗng nhiên bàn tay khoát lên vai , quay đầu nhìn lại, ra là Trịnh Phi Diễm lão đại.

   "Vũ Vũ, yên tâm . Kỳ Lục Cẩm đó sớm muốn đến bệnh viện tìm được em rồi , nhưng chị ta phải qua được khảo nghiệm của chị cùng nhóm cầm thú còn lại mới được, vì thế Lục Cẩm trải qua tầng tầng cố gắng thông qua toàn bộ khảo nghiệm cầm thú, hơn nữa Lục Cẩm cùng ông xã chị cũng là bạn bè nhiều năm, chị cũng có hỏi qua ta làm người như thế nào với ông xã chị rồi,  ông xã cũng tồi. Cho nên thôi, " Trịnh Phi Diễm dùng sức vỗ vỗ bả vai , cười tủm tỉm : "Yên tâm , cacsc chị kiểm tra giúp em rồi."

   "Chị " nghe thấy lời ấy, trong lòng vô cùng cảm động, thập phần muốn khóc, nhưng là biết lão đại thích người khác lúc vui vẻ lại khóc, cho nên cố gắng nén nước mắt xuống, phốc đến người lão đại ôm chặt lấy , "Chị, cám ơn chị."

   "Uy uy uy , còn các chị sao? Em cũng thể ích kỷ như vậy a." Lúc này, nhóm cầm thú còn lại đều bất mãn hô.

   Vì thế, đứng lên đến trước màn hình đối mặt với nhóm cầm thú này,  hướng các khom người chào, lớn tiếng : "Nhóm cầm thú, phi thường cảm tạ các chị."

   “Ha ha ha, Trương Mẫn, tôi thấy Ly Vũ Vũ, nghĩ tới cũng có.” Lâm Gia Lệ thập phần ngạc nhiên hướng Trương Mẫn hô.

   "..." chậm rãi đứng dậy, vẻ mặt bất đắc dĩ nhìn các .

   " phải chứ, " Trương Mẫn vẻ mặt thể tin, sau đó có chút ái muội liếc cái, quay đầu nhìn Lâm Gia Lệ : "Nhưng mà vậy cũng đúng, người ta có thể có tình 'Dễ chịu', có thể cầu có  sao?"

   "Nha, đúng a" Lâm Gia Lệ bừng tỉnh đại ngộ, sau đó nhìn : "Ôi chao ôi chao, bằng em hướng màn hình cúi đầu chút, để cho chúng tôi nhìn xem màu sắc nội y của em như thế nào."

   "..." Khóe miệng nhàng co giật , đàn cầm thú a.

   "Gì, chỉ có mình thôi, đừng đem chúng tôi gộp vào, chúng tôi phải là , tiểu sắc nữ, " Trịnh Phi Diễm vung tay đẩy Lâm Gia Lệ ra, nhìn hét lớn: "Ly Vũ Vũ, chính em tự giác cho chúng tôi biết màu sắc quần lót của em là màu gì."

   "..."

   Trong bệnh viện.

   đẩy cửa ra vào phòng bệnh nghiệt, quả nhiên thấy nghiệt thân bệnh phục màu trắng nằm ở đó.

   Lục Cẩm nhàng quét mắt liếc cái, cười : "Như thế nào? Hôm nay vũ khí tùy thân của em lại mang đến."

   "... Đó là vũ khí tùy thân của em." trừng mắt nhìn ta cái, cãi lại , "Hơn nữa lâu em cũng có mang theo châm đồng đến đây mà."

   "Vậy à?" Lục Cẩm nhíu nhíu tuấn mi, giọng : "Vậy sao lần này hai tay em lại trống trơn mang theo gì thế? giống phong cách của em chút nào."

   "À..." nghĩ nghĩ, sau đó đến trước mặt nghiệt, giọng : "Em đến công ty làm việc nha."

   Trong nháy mắt, mắt Lục Cẩm lên tia kinh dị, giống như xác định được hỏi: "Em vừa rồi là muốn đến công ty làm việc?"

   “Dạ.” nhìn nghiệt gật gật đầu muốn lời này tuyệt đối có thể tin tưởng,”Em từ chức, lúc nào cũng có thể rời .” Sau đó, cái trán của nháy mắt bị ngón tay nghiệt bắn cái.

   "A..." đau đến thở mạnh hơi, vẻ mặt bất mãn nhìn nghiệt : " sao lại búng trán em?"

   thực may mắn, em rốt cục nghĩ thông suốt, còn tưởng rằng muốn đầu heo như em thông suốt, thời gian ít nhất phải hai ba năm.” Lục Cẩm suất khí thu tay lại, cầm lấy di động ở bàn bên cạnh gọi điện, “Quản gia, phái người đến phòng bệnh thu thập mọi thứ.” xong, Lục Cẩm đứng dậy bắt đầu cởi quần áo của mình.

   nháy mắt xoay người, may mà lúc trước được giáo huấn qua, bằng lần này lại nhìn ràng toàn thân cao thấp của nghiệt. Được rồi, tuy rằng cũng xem qua ít.

   " thôi." Lục Cẩm dắt tay , hướng bên ngoài phòng bệnh đến.

   là nhanh” vẻ mặt kinh dị nhìn nghiệt, đến phút thay xong quần áo

   "Đương nhiên, " Lục Cẩm cười cười, nhìn hỏi: "Có thể cho biết, là ai làm cho em thông suốt nào?"

   “Vì sao lại nghĩ là có ai làm cho em thông suốt ?” khó hiểu nhìn nghiệt, tuy rằng trước đó hướng viện trưởng từ chức sau lại nghe nhóm cầm thú , nhưng là tại thời điểm đó trong lòng vẫn còn nhiều chỗ chắc chắn được, dù sao… Nhưng sau khi nghe lão đại , mới càng kiên định ý muốn từ chức.

   "Bởi vì là bạn trai của em, " Lục Cẩm ngược lại cầm tay bỏ vào túi quần, cười : "Nếu bạn trai em mà hiểu em, còn có ai có thể hiểu em."

   là…” hé miệng, nghe nghiệt nước mắt sắp trào ra, nhìn nghiệt : “Vì sao cùng nhóm cầm thú giống nhau đến như vậy, đều làm cho em cảm động như thế?”

   ra là đám dở hơi kia.” Lục Cẩm suy nghĩ chút, : “Nhưng chỉ có đám dở hơi kia , mới có thể lọt vào lòng em.”

   "Đó là đương nhiên." ngẩng đầu lên, thập phần kiêu ngạo .

   " an bài em làm trợ lý của , ý kiến gì chứ?" Lục Cẩm nhìn , trưng cầu ý kiến của .

   “Trợ lý là làm cái gì? trước quá khó khăn em làm đâu.” vội hỏi , dù sao nghiệt thân là người sáng lập XL, trợ lý hẳn là cần biết rất nhiều thứ phức tạp, như là ngôn ngữ; vì thế, bổ sung: “Em biết tiếng biết tiếng Pháp biết tiếng Nhật Bản, tóm lại ngoại ngữ gì cũng biết, chỉ biết tiếng Trung thôi. Còn nữa, còn nữa, em càng biết sử dụng máy vi tính nga, là kẻ mù máy tính.”

   Lục Cẩm nhìn bộ dáng khẩn trương của nở nụ cười, có chút bất đắc dĩ thở dài hơi, : “Em a, nên để em làm gì mới tốt đây?”

   “ Ngừng, mau, em rốt cuộc thích hợp hay ?” thoáng lo lắng hỏi, bỗng nhiên cảm thấy từ chức có phải quá nhanh hay , dù sao bây giờ chỉ có công việc là y tá, cái khác từng làm qua.

   “Đừng nóng vội.” Lục Cẩm dừng chân, nhìn thẳng vào mắt , ôn nhu : “Nếu như em thích hợp, trước đây bảo em đến công ty công tác, phải nhớ kỹ, bạn trai em làm chuyện gì bất lợi với em.

   ngơ ngác nhìn vào mắt nghiệt, giống như ở trong bóng đêm vùng vẫy, lòe lòe sáng lên, mị hoặc vô cùng.

   Lục Cẩm tựa vào bên tai , bạc môi khẽ mở, thanh gợi cảm nháy mắt

   nhập vào đầu , " hiểu?"

   "Vâng." có chút ngây ngốc, tự chủ gật gật đầu.

   Nha NO, làm gì vậy? Làm sao có thể bị mê hoặc dễ dàng như vậy? dùng sức lắc lắc đầu, nhìn nghiệt, trừng mắt to hỏi: " mau cho em biết, làm trợ lý của rốt cuộc phải làm gì?"

   Lục Cẩm thập phần nghiệt nhìn , khóe miệng cong lên : "Tùy em, đương nhiên nếu em có thể cung cấp phục vụ đặc biệt là tốt nhất, đó là chúng ta cùng nhau ở giường vận động. Yên tâm, bên trong phòng nghỉ của có đặt cái giường lớn, dư sức chứa hai ta."

   "..." Khóe miệng co giật, trong lòng thầm mắng: Biến thái.

    

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 14 ☆, Phiên ngoại Lục Cẩm.

   Edit: Băng Nguyệt

   Beta: Quảng Hằng

   Năm năm tuổi, gia tộc bị tiểu nhân hãm hại, lâm vào cảnh vô cùng khó khăn, tài chính bị xuống dốc.

   Năm ấy, ông nội nắm chặt lấy bả vai của , trong mắt tràn đầy cam lòng, lạnh lùng : “Lục Cẩm, Lục gia chúng ta có thể phục hưng, tại chính là vấn đề thời gian mà thôi. Nhưng con thân là con cháu Lục gia, tuyệt đối thể bởi vì trong nhà tạm thời xuống dốc mà nản lòng thoái chí. tại chỉ là tạm thời đưa mẹ con con ra ngoài lánh nạn, trong thời gian đó con cũng phải cố gắng học tập tốt, tương lai mới có thể trở thành người đứng đầu, biết !”

   “Vâng.” Nhìn khuôn mặt ông nội vốn bao giờ thay đổi nay lại lộ ra nhàn nhạt phẫn nộ, gật đầu mạnh : “Ông nội, con nhất định làm theo lời người .”

   “Tốt.” Ông rút tay lại, cho tìm chiếc xe cực kì bình thường, nhìn cùng mẹ : “Các con lên xe .”

   đến bên kia nhất định phải cẩn thận.” Lúc này, ba ba vẫn đứng ở bên cạnh gì , trong mắt mang theo ánh nhìn nỡ, gắt gao nhìn cùng mẹ.

   “Yên tâm .” mẹ cũng gắt gao nhìn chằm chằm ba ba, ôn nhu : “Em chăm sóc con của chúng ta tốt.”

   “Nhanh lên xe.” Ông nhíu mày, trong mắt lên tia sắc bén, lớn tiếng hạ mệnh lệnh.

   cùng mẹ chút cũng dám chậm trễ, lập tức chui vào bên trong xe, bởi vì họ đều biết, tia sắc bén trong mắt ông lúc đó biểu cho cái gì. Chiếc xe đưa hai người bọn họ đến thôn ở trong núi, nhìn ven đường hết sức hoang vu, ra đây là sơn thôn. Vì thế, cùng mẹ sống tại ngôi nhà đơn sơ. Từ đó về sau, cố gắng học hành, vì nghiệp sau này mà ngừng cố gắng. nghĩ đến, hăng hái mong ngày qua ngày nhanh chóng trôi qua, cho đến tương lai.

   Nhưng vào ngày nào đó.

   Có tiếng người nhàng gõ cửa nhà , cắn đầu bút suy nghĩ vài vấn đề, cũng để ý tới. Bởi vì từ khi đến nơi đây, có rất nhiều đứa trẻ thích trò đùa dai, đến nơi nhà gõ cửa, khi mở cửa lại phát ngoài cửa người.

   Nhưng mà lần này, tiếng đập cửa kia lại ngừng vang lên giống như ra mở cửa người đó gõ như vậy ngừng. nhíu nhíu mày, buông bút trong tay xuống, về phía cửa trong lòng thầm nghĩ: Chẳng lẽ là trước kia quá rộng lượng tha thứ? Làm cho lũ nhóc ngày càng càn rỡ?

   Cánh cửa trong nháy mắt bị mở ra, nhưng mà đứng ở bên ngoài lại là bé với mái tóc thắt bím. khỏi nghi hoặc, nhìn .

   “Chào , em là người ở bên cạnh nhà , đến giờ mới đến chào hỏi rất ngại, bởi vì trước đó có dịp nào…, nhưng mà…”

   “Nhưng mà…” bé cầm trong tay cái bát nóng đột ngột nâng đến trước mặt , cười tủm tỉm : “Hôm nay mẹ em làm canh thịt, cũng nếm thử , uống tốt lắm.”

   nhìn bé kia tươi cười như ánh mặt trời, trong lòng càng phát ra nghi hoặc: vì sao nụ cười của lại tự nhiên như vậy, giống trước kia tiếp xúc với những đứa hào môn thế gia hoặc là con của gia đình quan lại, cười mà bên trong tràn ngập chua xót cùng dối trá. Cũng giống lúc vừa đến chỗ này, mấy đứa tươi cười mà hàm ý bên trong chế giễu cùng ghét bỏ.

   uống nhanh , bằng để cho lạnh lại uống bị tiêu chảy.” bé cầm cái bát trong tay đưa tới càng gần, mở to hai mắt nhìn . mặt chút thay đổi nhìn , hàng năm những quy định đến vô cùng khắc nghiệt của gia tộc nhắc nhở , tuyệt đối thể uống đồ ăn xa lạ, lắc đầu tỏ vẻ cự tuyệt uống canh.

   “Vì sao thế ạ?” Trong mắt bé toát ra khó hiểu, nghiêng đầu nhìn : “Đại ca ca, sợ canh này uống ngon sao? yên tâm , mẹ em làm canh là uống ngon nhất đó, uống nhanh .” xong, bé lại cầm canh nóng trong tay đưa đến càng gần hơn.

   lui ra phía sau bước tránh , trong mắt bắt đầu có tia kiên nhẫn, sao người này tuyệt nhiên biết nghĩ muốn biểu đạt ý tứ gì thế này? Nếu như vậy, vậy… nhìn bé, lạnh lùng : “Thực xin lỗi, tôi uống canh của người xa lạ.” như vậy, bé này hẳn là biết?

   “Người xa lạ?” Ai ngờ, bé trợn đôi mắt to, lập tức cong khóe miệng lên nở nụ cười, nhìn : “Ai chúng ta là người xa lạ? Chúng ta là hàng xóm nha, hàng xóm là có thể giúp đỡ lẫn nhau nha.”

   lúc chuẩn bị mở miệng, ngoài ý muốn phát mẹ được người lạ nâng đỡ khập khiễng về hướng bên này. lập tức vọt tới bên cạnh mẹ, vẻ mặt lo lắng nhìn mẹ hỏi: “Mẹ, sao mẹ lại biến thành như vậy?”

   “Được rồi, đừng lo lắng.” Lúc này, người phụ nữ bên giúp đỡ mẹ mở miệng , “Mẹ con khi hái quả rừng cẩn thận bị té, chân hình như bị trật khớp, để bác về nhà lấy rượu xoa bóp giúp mẹ con sao nữa.”

   “Mẹ!” biết từ khi nào, bé kia cũng chạy đến, nhìn người kia bé hô: “Mẹ, mẹ cũng hái quả rừng sao?”

   “Đúng vậy, nhờ có vị này đây, bằng mẹ vẫn còn ngồi ở núi kia.” phụ nhân kia cười , sau đó nhìn , “Con lấy rượu thuốc, rồi đỡ mẹ con vào nhà .”

   thần sắc phức tạp nhìn người phụ nữ kia, nhàng gật đầu, ra kia là mẹ bé.

   “Vũ Vũ, chúng ta cùng lấy rượu thuốc được ? Còn nhớ rượu thuốc để ở chỗ nào ?” Phụ nhân vẻ mặt sủng ái nhìn bé kia hỏi.

   “Đương nhiên biết, nhưng bát canh này… bé nhìn canh trong tay, rồi lại nhìn , biểu tình lập tức khó xử lại rối rắm. Người phụ nữ hiển nhiên cũng hiểu được bé này vì sao mà khó xử, vì thế cười : “Vũ Vũ, canh này hẳn là lạnh , chúng ta lấy rượu thuốc thuận tiện đem canh hâm nóng chút.”

   “Đúng rồi!” bé kia gật đầu nhìn người phụ nữ, vui vẻ cười : “Mẹ, chúng ta mau thôi.”

   “Ừ, thôi.” Người đàn bà khoác tay , còn dìu mẹ vào trong nhà.

   nhàng quét mắt qua hai người cái, sau đó từng bước vào phòng.

   “A Cẩm…” Mẹ vỗ lên tay của , mặt hiển nhiên rất thống khổ, nhìn : “Con biết ? Lúc mẹ bị ngã, có rất nhiều người ở bên cạnh, nhưng đều là ai vươn tay ra giúp.”

   nghe đến đó, khẽ nhăn mặt chốc rồi xả ra tia mỉm cười : “Mẹ, có việc gì, về sau con ở cạnh mẹ.”

   “Nhưng vừa rồi là người kia giúp đỡ mẹ, hơn nữa lúc bà ấy cõng mẹ xuống núi mẹ sợ bà ấy quá mệt mỏi, cho nên mới kiên quyết cho bà ấy cõng mẹ lưng.” Mẹ đẩy cửa ra, ngồi ở ghế vừa chuẩn bị, vừa ngồi xuống, hai người kia liền đến.

   Người phụ nữ trong tay cầm lọ rượu thuốc, đến trước mặt mẹ , mở bình ra rồi cuốn cao ống quần mẹ , nhất thời đau lòng : “Chậc chậc, nhìn xem lại cẩn thận, làm chân mình bị đau như vậy.” xong, đem rượu thuốc đổ ở trong tay bắt đầu xoa xoa chân mẹ .

   “Dì, đại ca ca, hai người nếm thử bát canh thịt này , uống ngon lắm đó.” Trong tay bé cầm hai chén canh, cẩn thận đến trước mặt mẹ , đem chén đưa cho mẹ .

   Mẹ hề nghĩ ngợi, cầm lấy bát canh liền uống ngụm, há miệng thở dốc muốn gì, nhưng vẫn còn chưa mở miệng

   “Đại ca ca, ca ca cũng nếm thử thôi.” bé vẻ mặt chờ mong nhìn , đem bát canh khác đưa tới trước mặt .

   quay đầu nhìn mẹ, theo ánh mắt của mẹ có thể biết là bà hy vọng uống bát canh này. thở dài hơi, nhìn trong ánh mắt tỏ vẻ vui mừng của bé kia, rồi chậm rãi uống xong bát canh, hình như… cũng tệ lắm.

   Khi hai người kia rồi, mẹ với : “A Cẩm, tuy rằng phòng bị là tốt, nhưng chính con cũng cần phải biết hai chữ tin tưởng viết như thế nào!”

   cười cười, gì.

   Nhưng sau đó, tựa hồ bắt đầu chú ý bé kia. Nhìn lúc cùng khác đá cầu, có đùa dai dường như nhiều lần đem quả cầu đá đến mặt của nhưng lại hề tức giận, còn ngốc nghếch cười với kia.

   Chuyện này, cảm thấy rất kỳ quái, chẳng lẽ nhìn ra kia là cố ý sao? Bởi vì kia có gương mặt đẹp bằng . lúc sau, đến trước mặt múc nước ở giếng hỏi: “Tôi muốn hỏi chút, em luôn ngu như vậy sao?”

   Nhưng lát sau, bé mới chậm rãi xoay người, trái phải nhìn thoáng qua sau đó dùng ngón tay chỉ vào chính , xác định hỏi: “Ca ca vừa rồi là hỏi em sao?”

   “Bằng hỏi ai ?” có chút biết nên gì.

   “À!” bé buông gáo nước, khó hiểu nhìn hỏi: “Vì sao em ngốc? Còn nữa, em tên là Ly Vũ Vũ, về sau ca ca muốn hỏi em chuyện gì phải kêu tên của em, như vậy em mới biết là ca ca hỏi em.”

   sửng sốt chút, sau đó bằng nhiều năm tích lũy kinh nghiệm bắt đầu tra hỏi. tha con tin, trầm giọng : “Trả lời câu hỏi của tôi?”

   “Nhưng em biết muốn hỏi gì mà?” bé thập phần khó hiểu nhìn .

   tia quẫn bách chợt lóe qua, giả vờ ho khan chút, có chút mất tự nhiên giải thích : “Chính là đá cầu ngày hôm qua đó, chẳng lẽ em nhìn ra kia là cố ý đá cầu vào mặt em sao?”

   “Như vậy sao?” Ly Vũ Vũ mở to hai mắt, vẻ mặt kinh ngạc. nhìn thấy loại vẻ mặt này của , trong lòng thầm : quả nhiên là ngu ngốc. Từ sau lần đó quyết định thường xuyên chú ý Ly Vũ Vũ kia, bởi vì cảm thấy óc của bên trong ngu đần, làm cho cuộc sống buồn tẻ của gia tăng chút lạc thú. Nhưng, chú ý tăng dần theo từng năm, tâm của lại cũng bắt đầu có chút biến hóa.

   Nhìn Ly Vũ Vũ vẫn bị người kia đem quả cầu đá vào mặt , mà cười hề hề.

   Nhìn Ly Vũ Vũ mỗi ngày đến trường tan học, mặt lộ ra nụ cười tươi như ánh mặt trời.

   Nhìn Ly Vũ Vũ mỗi ngày ra giếng nước múc nước.

   Nhìn Ly Vũ Vũ cao hứng mình cũng cao hứng theo.

   Nhìn khuôn mặt nhắn mặt của Ly Vũ Vũ nhăn cùng chỗ, mình cũng lo lắng theo.

   Nhìn Ly Vũ Vũ quỳ gối trước mộ phần ba cất tiếng khóc lớn, trong lòng chính mình cũng hơi hơi xúc động.

   Nhìn Ly Vũ Vũ…

   Ly Vũ Vũ, mỗi ngày đều là Ly Vũ Vũ, khi nào mình lại chú ý tất cả những gì liên quan đến Ly Vũ Vũ như thế?

   Nghĩ vậy, lòng tràn đầy kinh hãi, đây là chuyện tốt? Hay là chuyện xấu?

   Nhưng quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ, nhìn người đeo ba lô trước sau như , mặt mang theo nụ cười tươi tựa như ánh mặt trời, Ly Vũ Vũ từng bước hướng về nhà , bỗng nhiên cảm thấy đây là chuyện tốt.

   Hơn nữa, đây có phải là thích mà mọi người thường ?

   Hẳn là …

   Nghĩ vậy,…

   Khóe miệng hơi cong lên, vì ý tưởng này mà cao hứng. Nếu thích, như ông nội thường đánh giặc như vậy phải dùng trận chiến kết thúc mau .

   Vì thế, bắt đầu cố ý làm như vô tình xuất bên người . Nhớ lần, ở bên cửa sổ nhà , trong lúc đó vô tình nghe được : rất muốn mặc kimônô nha, biết như thế là cảm giác gì nhỉ?

   kỳ quái nhìn về phía cửa sổ, ra xem Chi-bi Maruko. Cười cười, trong lòng thầm nhớ kỹ những lời này.

   Nhưng những điều vui vẻ đều kéo dài được.

   Khi nhận được điện thoại của ông nội, liền biết, phải lập tức rời khỏi nơi này. Nhưng tuyệt khổ sở, thậm chí có chút vui mừng, bởi vì chỉ có ra đến bên ngoài mới có thể tận tình bày ra tài hoa của chính mình, mới có thể bước lên ngôi vị cao nhất, mới có thể để cho Ly Vũ Vũ ở cùng với , có thể đạt được cuộc sống hạnh phúc.

   Bởi vì tại, căn bản có tư cách gì với thích . Bởi vì chính là thiếu gia, tuy rằng thành tích vĩ đại nhưng vẫn chỉ là thiếu gia có gì trong tay để bào đảm kinh tế, làm thế nào có thể làm cho chính mình cùng người hạnh phúc? Cho nên, đem tình của mình yên lặng đặt ở trong lòng, chờ sau khi thành công mới với câu kia: .

   Ngày đó rời , Ly Vũ Vũ đứng ở trước mặt , nhìn ra được trong lòng có chút vui, cười cười với : “Chờ .”

   Ly Vũ Vũ nghe vậy, vẻ mặt lại lộ ra thập phần khó hiểu như trước. thêm gì nữa, quay đầu nhìn Ly Vũ Vũ sâu, thấy mẹ liếc mắt nhìn, mới cúi đầu, sau đó chui vào bên trong xe.

   Năm năm sau.

   Cố gắng của cũng uổng phí, gia tộc khôi phục hưng thịnh như xưa, cũng sáng lập XL, đứng ở đỉnh cao. Tuy rằng tại tạm thời tài chính quay vòng khó khăn nhưng tin tưởng tương lai xa, làm được xuất sắc gấp trăm lần so với tại.

   Nhưng mà, vận mệnh tựa hồ thích đùa giỡn với .

   Ngay tại thời khắc trọng yếu nhất, lại truyền đến tin Ly Vũ Vũ có tin tức: Ly Vũ Vũ và mẹ xảy ra tai nạn xe cộ, mẹ tử vong, mà lúc mẹ xảy ra tai nạn trường, ngất , sau khi đưa vào bệnh viện được bác sĩ báo cho biết, bởi vì bị cú shock quá lớn, làm cho mất trí nhớ.

   Thời điểm nghe được tin tức này, trong lòng đau vô cùng. Tại sao có thể như vậy? Tại sao có thể như vậy? được, nhất định phải tìm , nhất định phải tìm .

   Lúc này, ông nội với vẻ mặt nghiêm túc đến trước mặt , nhìn với : “ Con nhất thời xúc động muốn đến bên cạnh kia, sau đó các con phải trải qua cuộc sống gian nan. Vậy nên vẫn là tiếp tục chuyên nghiệp của mình để tương lai phải lo lắng gánh nặng áo cơm”

   Hai câu này của ông nội kéo đứng lại. Đúng vậy, tại cố gắng như vậy là vì cái gì? phải vì về sau có thể cùng hạnh phúc mãi mãi? Cùng nhau sống đến răng long đầu bạc hay sao?

   Vì thế, yên lặng xoay người, từng bước đến bàn làm việc của mình, ngồi xuống nơi đó. Tâm tư vô cùng rối rắm, cũng vô cùng kiên định, từ hôm nay trở , càng thêm cố gắng!

   Mười năm sau.

   XL mà sáng tạo rốt cục tiến vào vị trí năm tập đoàn lớn nhất thế giới, gia tộc cũng ngày càng cường đại. ngồi ở ghế chủ tịch xa hoa, nhìn cửa sổ thuỷ tinh, nhìn người đến người , nội tâm vô cùng vui vẻ: Vũ Vũ, thực xin lỗi, lúc mẹ em rời lại để cho em đơn vượt qua mình. Nhưng từ hôm nay trở và những ngày sau này, bảo hộ cho em.

   Bởi vì thành công của hôm nay,… đều là vì . Vũ Vũ, đến đây.
   Last edited by a moderator: 1/8/14
   Khủng Long, Bưởi!!!Lemonade thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   15☆, nghiệt nghiệt công ty

   Edit: Ái Nhân

   Beta: Quảng Hằng
   Trong công ty nghiệt

   “Xin chào, phu nhân, tôi là phó tổng giám đốc Hà Văn Thụy.” Hà Văn Thụy bắt tay , cười nụ cười quyến rũ.

   “Ách… Xin chào,” Trước ánh mắt chăm chú đầy nguy hiểm của nghiệt, chỉ dám hướng người nọ hơi hơi cúi đầu, tại dám trêu chọc nghiệt, bằng hậu quả thiết nghĩ chịu nỗi, nhìn : “Tôi tên Lý Vũ Vũ, còn nữa, tôi phải là vợ của ấy.”

   “Còn tôi, còn tôi,” có khuôn mặt trẻ con chạy đến bên cạnh , ôm tay cười hì hì : “Xin chào Vũ Vũ, tôi tên Nữ Nữ, là trợ lý phó tổng giám đốc, mà cần để ý đến lời ngu ngốc của Hà Văn Thụy, làm gì có ai nhanh kết hôn như vậy chứ.”

   “Ừ" nhất thời cảm động gật gật đầu với Nữ Nữ, rốt cục có người hiểu rồi.

   " chắc chắn là vị hôn thê của BOSS." Nữ Nữ tiếp.

   “Ách…” Này cũng đúng, nghĩ nghĩ, rồi với Nữ Nữ: “Tôi là bạn nghiệt… À Lục Cẩm.”

   nghiệt?” Nữ Nữ lập tức trợn to hai mắt, vẻ mặt tò mò nhìn hỏi: “Đây là cách xưng hô mà thích?”

   Đây phải là thích xưng hô, là xưng hô cam lòng, bất đắc dĩ hò hét trong lòng, hướng Nữ Nữ cười cười : “Đúng… Đúng vậy.”

   "Chúng ta vào thôi." Bàn tay của Lục Cẩm bỗng nhiên khoát lên vai , sau đó mang vào văn phòng .

   “Ôi chao ôi chao, sao BOSS lại ích kỷ như vậy, Vũ Vũ vừa mới đến đây, muốn độc chiếm ấy nhanh như vậy.” Nữ Nữ lập tức lớn tiếng la lên: “Kháng nghị, kháng nghị, kháng nghị, kháng nghị BOSS độc tài”

   "Sao?" Lục Cẩm nhướng mày, quay đầu cười như có như nhìn Nữ Nữ, : "Chẳng phải tối nào cũng hưởng thụ độc tài của người nhà sao?" xong, liếc Hà Văn Thụy cái.

   Nữ Nữ nhất thời vẻ mặt đỏ bừng, che mặt hét lớn: "BOSS sao có thể như vậy."

   "Quên quên , " Hà Văn Thụy ôm Nữ Nữ, nhìn cười : "Về sau chúng ta còn có cơ hội mà?"

   "Hì hì, cũng đúng." Nữ Nữ nhanh chóng thay đổi vẻ mặt thẹn thùng, cười hì hì nhìn cùng nghiệt.

   ... ra thẹn thùng vừa rồi là giả, còn tưởng….

   Trong văn phòng.

   "Oa, Lục Cẩm, sao văn phòng của lại lớn như vậy, có thể dùng để sinh sống được a." Vẻ mặt khiếp sợ nhìn văn phòng lớn như vậy, vách tường đều treo rất nhiều những bức tranh biết tên.

   “Tạm thôi,” Lục Cẩm cúi thấp người từ trong tủ lạnh lấy ra lon nước cam đưa cho , giọng hỏi: “Như thế nào, thích tranh của ?”

   ,” cầm lon nước cam, phách tiếng mở ra uống ngụm, : “Em có hứng thú với nghệ thuật, em chỉ tò mò sao trong phòng có nhiều tranh như vậy?”

   “Bằng em nghĩ trong phòng có thứ gì?” Lục Cẩm hỏi có chút muốn cười, đến bàn công tác lớn ngồi xuống, vươn những ngón tay thon dài khởi động máy tính.

   “Ừm…” cắn cắn lon nước, suy nghĩ chút, mở miệng : “Em cảm thấy người như , hẳn là trong văn phòng treo rất nhiều rất nhiều tranh mỹ nữ.” Nhất là tranh lõa thể, im lặng thầm bổ sung trong lòng.

   lại thiếu mỹ nữ, treo ảnh mỹ nữ chung quanh làm gì?” Lục Cẩm cười cười, đầu ngón tay nhàng gõ bàn phím, liếc nhìn , “Đương nhiên, đối với mỹ nữ chút hứng thú cũng có.”

   tin, đàn ông thiên hạ này đều là sói, nhất là , con sói háo sắc, trong lòng u ám thầm nghĩ, sao đó đến bên cạnh nghiệt, nhìn hỏi: “ có vẻ quên việc.”

   “Quên chuyện gì?” Lục Cẩm ngừng tay, có chút khó hiểu nhìn .

   mở to mắt, chỉ vào mình : “ chẳng lẽ cứ bỏ em ở trong văn phòng này như vậy?! Em đến đây để làm việc, phải tham quan, tiền lương hôm nay tính nha.”

   "OK, thành vấn đề." Lục Cẩm xong, đầu ngón tay tiếp tục gõ bàn phím.

   1 phút trôi qua...

   3 phút trôi qua...

   5 phút trôi qua...

   10 phút trôi qua...

   Khóe miệng co giật, vẻ mặt ai oán nhìn Lục Cẩm hỏi: "Đồng chí Lục Cẩm, xin hỏi có nghe em ? Sắp xếp công việc cho em làm."

   “Em muốn làm đến như vậy?” Lục Cẩm quay đầu nhìn , cười như có như .

   "Vâng." Đáng thương ghê, còn chưa ý thức được mưu đáng sợ của nghiệt.

   "Được, như em mong muốn." Lục Cẩm đứng lên, nháy mắt ôm vào ngực, sau đó hướng chỗ nào đó đến.

   "Uy —— muốn làm gì?" bị hành động của nghiệt làm cho hoảng sợ, bắt đầu liều mạng giãy dụa , bởi vì nhìn thấy ánh mắt nóng rực của nghiệt.

   "Em còn muốn tiếp tục đốt lửa sao?" Lục Cẩm nhìn , lộ ra nụ cười tà ác: " thành vấn đề, chỉ cần em đủ thể lực dập tắt lửa là được."

   Nghe vậy, lập tức ngừng giãy dụa ngay cả thở mạnh cũng dám, phải chư, nghiệt háo sắc muốn cái kia ở trong văn phòng sao...

   Lục Cẩm ôm , vào căn phòng tối đen như mực đóng cửa lại, sau đó mở đèn lên.

   <br>

   Ngay lúc đèn bật sáng, sững người. Bời vì, trong phòng nghiệt chợt lóe lên những vì sao, tuy rằng là do ngọn đèn, nhưng cũng rất đẹp. nhìn nghiệt hỏi: “Sao phòng lại bày trí cầu kỳ như vậy?”

   “Bởi vì trước kia rất lâu, có con heo với , ấy có nguyện vọng rất dễ thương, là sau này có thể cùng người ngắm sao đêm.” Lục Cẩm nhàng đặt giường, mĩm cười nhìn : “Trong thành thị rất ít sao, cho nên bố trí phòng mình như vậy, về sau lúc nào muốn chúng ta cũng có thể ngắm sao.”

   nhất thời cảm động nhìn nghiệt, tuy rằng biết nghiệt làm như vậy, dụng tâm cũng có gì tốt đẹp, nhưng bố trí rất giống các vì sao lóe sáng bầu trời. Nếu phải hết lòng chú tâm bố trí, làm sao có thể giống thế này?

   "Cám ơn ." ôm khuôn mặt của nghiệt, hôn nhanh cái.

   Trong mắt Lục Cẩm lên tia kinh ngạc, nhìn , khóe miệng lộ ra nụ cười tà ác: “Nụ hôn này thỏa mãn được .” tay nắm lấy eo , tay xoa gáy , bạc môi chạm vào môi .

   Nụ hôn của , lúc đầu ngang ngược bá đạo, đến cuối lại rất ôn nhu, làm quên ý muốn phản kháng…

   nghiệt ôm nằm thẳng giường, hề giãy dụa, tùy ý để cánh tay thon dài của Lục Cẩm rút quần áo người , thuận thế lướt qua chân , tiếp theo lần dò tìm kiếm hai cánh hoa đỏ bừng.

   cả kinh, hít sâu hơi, áp lực trong lòng như muốn trào ra ngoài, thẹn thùng mở miệng: “Đừng như vậy…”

   “Em biết ? Thanh của em rất quyến rũ, làm người ta muốn phạm tội mà,” Lục Cẩm cười, tay ngừng ma sát qua lại cánh hoa đỏ bừng, tiện đà xâm nhập cửa vào chập hẹp, Thanh khàn khàn: “Ôi… Đừng chặt như vậy.”

   Có sao? thầm nghĩ.

   nghiệt cúi đầu, hôn đôi môi như hoa hồng của , Đầu lưỡi mở hàm răng vẫn còn đóng lại, dây dưa chiếc lưỡi đinh hương của … Lục Cẩm quấn quýt lấy lưỡi , khiêu khích mơn trớn như có như

   "Ưm..." nhịn được thở dốc tiếng, hình như hôm nay nghiệt rất nhiệt tình?

   Nụ hôn của nghiệt từ từ trượt xuống, rất nhàng hôn da thịt … Môi lướt qua mỗi địa phương, nơi đó giống như bị lửa nóng quét đến

   “A… Lục Cẩm.” toàn thân run rẫy, ta… Dám cắn nụ hồng trước ngực ?! Cảm giác xa lạ này làm hưng phấn lại bối rối, chẵng biết nên làm thế nào.

   “Từ nay về sau nghiệt của mỗi mình em.” ngẩng đầu tựa vào bên tai , làm cho cả người nháy mắt tê dại như bị điện giật!

   biết nên làm gì, cho nên bắt lấy quần áo hoàn hảo của nghiệt, cọ tới cọ lui người , muốn giải thoát khó chịu hiểu trong người, nhưng càng cọ lại càng khó chịu

   “Đừng nóng vội, đến đây.” Cùng với tiếng của nghiệt, kinh ngạc nháy mắt thấy căng thẳng, ngay sao đó bị cảm giác đầy đủ vây quanh.

   nghiệt động thân tiếng vào thân thể run run của Vũ Vũ, hơi híp mắt, nhìn Lục Cẩm… ra sức vận động, mặt là vẻ cưng chiều vô hạn, sau đó cúi đầu, dùng môi mút lấy quả nho phấn hồng mê người.

   Từng trận tê dại truyền đến, làm cho theo bản năng ưỡn cong người, an phận cọ cọ vào .

   "Ngô..." Khoái cảm liên tục bay lên, nhịn được khẽ rên lên, nhìn nghiệt bật khóc: "Đủ... Đủ rồi, em... Em chiu nổi..."

   “Ngoan, nhịn chút, rất nhanh thoải mái mà.” Lục Cẩm vần duy trì tốc độ vừa rồi, thậm chí còn muốn nhanh hơn, ở người vận động lần rồi lại lần

   "A..." khó nhịn ngẩng đầu lên, tay nắm chặt gối đầu, thét to: " ... được... qua... lâu ..."

   " đến đây." Lục Cẩm gầm tiếng, mầm móng nóng cháy nháy mắt phóng vào cơ thể , chấm dứt trận vận động kịch liệt.

   Ngày thứ hai.

   chậm rãi mở hai mắt sương mù nhìn chung quanh đầy sao lòe lòe tỏa sáng, sau vài giây sửng sốt, nháy mắt nhớ tới màn tối hôm qua, mặt hơi đỏ lên, tuy rằng phải lần đầu tiên cùng nghiệt làm cái kia, nhưng ngày hôm qua nghiệt cũng quá nhiệt tình ...

   Lúc này, cánh tay sát lại kéo vào lồng ngực kiên cố,, vẻ mặt Lục Cẩm giống như thực được gian kế nhìn : “ nghĩ gì thế?”

   “Em…” Giờ phút này thập phần bối rối, tuy rằng tối hôm qua nghiệt khiến thực hạnh phúc, nhưng mà ở trong văn phòng làm chuyện đó, qua đêm nay làm sao nhìn mặt người ta đây…

   Nhìn vẻ mặt lúc vui, lúc sầu, nghiệt nhịn được bật cười: “ việc gì, về sau quen, bởi vì sau này còn nhiều trường hợp đặc biệt hơn nữa.”

   nhất thời há to miệng, vẻ mặt khiếp sợ nhìn nghiệt, thanh run: “ vừa cái gì? Cái gì là trường hợp đặc biệt?!”

   Lục Cẩm nhìn biểu tình khẩn trương của , khóe miệng lộ ra nụ cười tà ác: “Sau này, từ từ rồi em biết.”

   “Hả?!” nháy mắt suy sụp, lệ rơi đầy mặt nhìn những vì sao chợt lóe đầu.

   Sao, mau mang đến hành tinh nào an toàn hơn !
   Last edited by a moderator: 1/8/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :