1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu nghiệt xâm nhập

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   31☆, Hôn lễ

   Edit: BẠCH DƯƠNG
   Beta : Quyên.Trần,yunafr   “Lão đại, nhanh lên.” Trong tay nắm chặt hoa dâu, nhìn mình mặc áo cưới đứng trước gương, trong lòng bắt đầu có tia sợ hãi.

   “Có gì phải khẩn trương, em hẳn là cao hứng mới được, dù sao hôn lễ cũng là việc đại .” Trịnh Phi Diễm đứng ở phía sau , nhàng giúp làm tóc.

   “Gì chứ, gả cho người con trai tốt như vậy, ta xem em tại là kích động, mà phải khẩn trương,” Lâm Gia Lệ đến bên người , sau đó cầm trong tay quả táo đỏ thẫm nhét vào trong tay , cười : “Đến đây, sờ sờ quả táo đỏ này, về sau đều đỏ hồng như quả táo này, mọi như ý.”

   “A, nghĩ tới chị Gia Lệ của chúng ta cũng câu may mắn a.” Trương Mẫn ỷ lại bàn tay Lâm Gia Lệ vai, vẻ mặt cười gian nhìn .

   “Thiết, này có là cái gì?” Lâm Gia Lệ hừ tiếng, hèn mọn nhìn Trương Mẫn liếc mắt cái.

   “Nếu như vậy…” Trương Mẫn theo ánh mắt Lâm Gia Lệ nơi đó chuyển qua , giơ lên khuôn mặt tươi cười với : “Tôi đây cũng chúc sớm ngày sinh một đội bóng đá a.”

   Phốc... Này đàn cầm thú, lòng thầm bất đắc dĩ.

   “Ôi chao, hôm nay em là dâu mới a, cần mang bộ mặt thiểu não như vậy?” Trịnh Phi Diễm đến đây, hai tay đè lên miệng rồi banh miệng ra, sau đó nhìn trước gương tiếp tục : “Muốn em là cười như vậy.”

   “Lão đại, tôi xem là được hơn rồi đấy.” Chu Thiền đến bên cạnh Trịnh Phi Diễm, vẻ mặt trịnh trọng đối Trịnh Phi Diễm .

   “Trách được đâu, tôi còn tưởng rằng luôn luôn tùy tiện như Ly Vũ Vũ có cái loại bệnh trạng phát sinh này đâu, nghĩ tới vẫn là có.” Trịnh Phi Diễm cười ha ha, sau đó cúi đầu với : “Hôm nay toàn bộ cầm thú đều đến đây, em sợ cái gì, nếu Lục Cẩm đối với em tốt, chúng tôi toàn bộ cầm thú xuất động đem đánh bay.”

   “Xì.” nhịn được nở nụ cười, trong lòng cảm động đến cực điểm, bởi vì biết nhóm cầm thú này đều là thực lòng muốn tốt cho .

   “Nhìn nha đầu kia một cái, chúng tôi đều muốn đem nam nhân nhà đánh bay, thế mà vẫn còn tâm trạng để cười sao.” Trịnh Phi Diễm động thủ chỉ vào người , đối mặt nhóm cầm thú phía sau . Sau đó nhóm cầm thú đồng loạt phát ra thanh chậc chậc tới khiển trách .

   Đúng lúc này, bên ngoài truyền đến tiếng chuông cửa.

   “A, khẳng định là người của nam nhân kia đến, tôi mở cửa.” Trương Mẫn vừa nghe đến tiếng chuông, liền xoay người ra khỏi phòng.

   “Trương Mẫn, đừng cứ thế vượt cấp, đợi tôi với.” Lâm Gia Lệ lập tức đuổi kịp.

   “Di, các như thế nào tích cực như vậy?” Chu Thiền nhìn bóng dáng các , khó hiểu .

   lấy hồng bao a.” Trịnh Phi Diễm hồi đáp.

   “Ha?” Chu Thiền kinh ngạc liếc mắt nhìn Trịnh Phi Diễm cái, sau đó nhìn phía trước hai vị cầm thú kia hô lớn: “Đợi tôi với.” Lập tức, nhóm cầm thú còn lại cũng cùng nhau đuổi kịp.

   “Vũ Vũ, còn lo lắng sao?” Trịnh Phi Diễm ngồi xuống, nghiêng đầu nhìn .

   Nhìn lão đại thân thiết trong mắt, nhàng lắc lắc đầu : “, có nhiều cầm thú làm bạn với em như vậy, em làm sao cảm thấy lo lắng được?”

   “Em biết như vậy là tốt rồi.” Trịnh Phi Diễm vươn tay chỉ nhàng búng vào trán của một cái.

   “Hì hì, lão đại, chúng ta ra ngoài .” đứng lên, hướng lão đại vươn tay.

   “Hảo!” Trịnh Phi Diễm bắt lấy tay , sau đó giam cầm , đối mặt ra ngoài hô lớn: “Nhóm cầm thú, các ngươi thu phục được ?”

   “Thu phục.” Nhóm cầm thú đồng loạt đáp.

   dâu đến.” Trịnh Phi Diễm xong, liền nắm tay từng bước hướng ra phía ngoài đến. Mới vừa ra khỏi cửa phòng, liền nhìn đến nghiệt mặc thân tây trang màu đen, đến khi thấy chúng tôi ra, liền gắt gao nhìn .

   Vừa đến trước mặt nghiệt, trước tiên xuất ra cái đại hồng bao đưa cho lão đại nhưng là lão đại có đến tiếp nhận.

   “Ôi chao, nếu muốn nơi này mang dâu mới, cũng phải là chuyện dễ dàng như vậy, ahn trả lời tôi mấy vấn đề mới được.” Trịnh Phi Diễm đến đứng trước mặt , ngăn trở tầm mắt của cùng với nghiệt.

   “Được thôi, hỏi .” Lục Cẩm .

   “Thứ nhất, nếu biết trước kia Ly Vũ Vũ là bộ dáng gì nữa, nhưng là lại biết về sau Ly Vũ Vũ biến thành bộ dáng gì nữa. Cho nên, tôi muốn tại trước mặt nhiều người như vậy, về sau mỗi ngày đều phải thương ấy.” Trịnh Phi Diễm nhìn Lục Cẩm, giọng hỏi.

   Lục Cẩm khẽ cười cười đáp: “Tôi cũng biết về sau Vũ Vũ hội biến thành bộ dáng gì nữa, nhưng là tôi vẫn che chở ấy, cho dù cẩn thận phạm sai lầm, tôi cũng đem quay trở lại. ngắn lại bốn chữ, mãi rời.”

   Nhóm cầm thú nhất thời phát ra tiếng hoan hô : “Tốt!”

   đứng ở phía sau lão đại, nghe được nghiệt như vậy, trong lòng cảm động đồng thời yên lặng suy nghĩ, còn có thể hội phạm sai lầm sao? Nhưng Trịnh Phi Diễm vẫn chưa lộ ra ý cười, mà là tiếp tục hỏi: “Về vấn đề tự do sau hôn nhân, như thế nào?”

   Lục Cẩm nhún vai, nhìn Trịnh Phi Diễm : “Này đơn giản, sau này Vũ Vũ muốn đâu có thể , nhưng là có điều kiện, chính là khi du lịch, phải là tôi cùng hoặc là có người cùng ấy, bằng ấy đầu heo như vậy, tôi thập phần lo lắng ấy bị bọn xấu lừa gạt.”

   “Oa...” Nghe được Lục Cẩm như vậy, chúng bạn nhóm cầm thú đồng loạt phát ra tiếng sợ hãi than.

   Làm ơn, có ngốc như vậy được ? Lòng yên lặng quát.

   lát sau, Trịnh Phi Diễm mặt mới lộ ra ý cười, sau đó đứng ở bên đối Lục Cẩm : “Mời.”

   đứng ở nơi đó, nhìn dáng người cao gầy, vẻ mặt nghiệt suất khí hướng từng bước tới. đến trước mặt , bàn tay đặt ở trước ngực, lưng hơi cúi xuống, sau đó hướng vươn tay.

   nhìn nghiệt đôi mắt thâm tình, trong lòng thỏa mãn vô cùng, vẫn luôn biết nghiệt người này, là tâm đối tốt với . Nghĩ vậy, liền đưa tay đặt ở trong lòng bàn tay . Lục Cẩm lập tức cầm, sau đó bên miệng nở nụ cười khẽ hôn lên trán . Hắn : “Chúng ta giáo đường , người dấu.”

   “Oa...” Nhóm cầm thú nhất thời phát ra trận ái muội la lên. mặt hơi hơi đỏ hồng, sau đó nhàng gật đầu, phía sau theo nghiệt từng bước tới.

   Bên trong giáo đường.

   Nhà thờ lớn đầy người, phía bên trái đầu hàng là người nhà nghiệt ngồi, bên phải đầu hàng là người nhóm cầm thú, bọn họ đều quay đầu đồng loạt nhìn chúng tôi. Theo hôn lễ giáo đường khúc quân hành vang lên, nghiệt kéo cánh tay của , mang theo từng bước hướng cha sứ đến. Phía trước chúng tôi là hai vị hoa đồng, vung tay rải cánh hoa hoa hồng.

   đến trước mặt vị cha sứ, cha sứ lấy tay vẽ cái chữ thập, nhìn chúng tôi cùng với chúc mừng tuyên thệ : “Thưa Chúa, chúng con đứng trước mặt Người, thay lời chúc phúc này tiến hành cuộc hôn nhân thần thánh cho đôi nam nữ này. vào ý chính, hai người kết hợp nhất thể, tới hôn nhân lâu dài. Từ nay về sau cùng nhau chia niềm vui, nỗi buồn, tin tưởng lẫn nhau…”

   tại…” Vị cha sứ kia nhìn chúng tôi, chậm rãi : “Nào bây giờ hai con hãy tuyên thệ.”

   Sau đó xoay người, nhìn nghiệt đối diện, nắm tay của , thâm tình : “Tôi, Lục Cẩm trịnh trọng thề: nhận em, Ly Vũ Vũ làm vợ của tôi, và hứa chung thủy với em kể từ hôm nay về sau, khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan, khi bệnh hoạn cũng như lúc mạnh khỏe, để thương và giữ gìn em trọn cuộc đời này, theo luật thiêng liêng của Chúa và xin trao em lòng thành của tôi.”

   Nghe được trong lời nghiệt đầy mê hoặc, nhất thời há hốc mồm. Trời, nhắc tới Chúa sao? có khả năng nhớ nổi. Thôi, dù sao đều đến nơi đây, dựa theo lời nói của nghiệt là được rồi.

   “Tôi, Ly Vũ Vũ trịnh trọng thề: nhận , Lục Cẩm làm chồng của tôi, và hứa chung thủy với kể từ hôm nay về sau, khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan, khi bệnh hoạn cũng như lúc mạnh khỏe, để thương và giữ gìn trọn cuộc đời này, theo luật thiêng liêng của Chúa và xin trao lòng thành của tôi.” xong, lòng cũng thầm thở dài nhõm hơi, may mà nhớ .

   Sau đó chúng tôi buông tay, xoay người nhìn cha sứ.

   “Tuyên thệ xong, tại mời các con trao đổi nhẫn cưới.” Cha sứ chậm rãi .

   Lục Cẩm nâng tay lên, lấy nhẫn ra, đeo vào ngón áp út, sau đó hôn cái nhìn : “ Với chiếc nhẫn này, xin cưới em. Với tấm thân này, xin tôn trọng em và với tất cả của cải trần đời, xin chia sẻ cùng em. Nhân danh Cha, Con và Thánh thần. Vũ Vũ, từ giờ phút này trở , mang lại cho em tất cả mọi thứ.”

   Lòng cảm động vô cùng, nhàng gật đầu đồng thời cũng lấy nhẫn ra đeo vào ngón tay áp út của nghiệt, sau đó cũng cầm lấy bàn tay thon dài của nghiệt đặt ở bên miệng vừa nhàng hôn. Ngẩng đầu, nhìn thấy nghiệt trong mắt kinh ngạc cùng hạnh phúc : “Lục Cẩm, bắt đầu từ bây giờ, em cho tất cả mọi thứ.”

   Sau đó, Cha sứ cầm tay cùng nghiệt, vẻ mặt trang nghiêm : “Chú rể dâu cho nhau lời thề cùng tiếp nhận trao đổi nhẫn. Tôi lấy thánh phụ Thánh tử thánh linh danh nghĩa tuyên bố các ngươi kết làm vợ chồng. gì Thiên Chúa kết hợp, loài người được phân ly.”

   Cha sứ xong, mọi người đồng loạt đứng lên, “Amen.”

   Cầu nguyện chấm dứt, Cha sứ nhìn chúng tôi : “Cha chứng kiến các con cho nhau thề đối phương, cha cảm thấy vạn phần vui sướng cũng hướng các vị ngồi phía dưới tuyên bố các con thành vợ thành chồng, tại chú rể có thể hôn dâu.”

   Cha sứ vừa xong, thân thể của nháy mắt liền bị trói buộc vào vòng ôm ấm áp, vẻ mặt nhìn có chút kinh ngạc, Lục Cẩm cười cười, cũng giọng ra mệnh lệnh : “Nhắm mắt lại.”

   Vì thế, liền nhắm hai mắt lại, người nghiệt tỏa ra mùi thơm ngát, cánh môi chậm rãi kết hợp cùng chỗ, tiện đà ôn nhu vòng ở đầu lưỡi của , dùng sức thăm dò qua khắp mỗi ngõ ngách, tham lam cướp lấy hơi thở của .

   Rất lâu, nghiệt mới buông ra. nghiệt vừa buông, mọi người chung quanh liền nhanh chóng xông tới.

   “A Cẩm, Vũ Vũ, các ngươi muốn sinh tôn tử cho ta phải cố lên, làm cho hai vị lão già chúng tôi còn đơn như vậy a.” Ông nội xong, sang sảng cười to vài tiếng.

   “Đúng vậy, đúng vậy! Ta muốn nhanh chóng có cháu a.” Bà nội cũng lập tức , sau đó bỗng nhiên nhớ tới cái gì nhìn , “Đúng rồi, Vũ Vũ, cháu phải thay đổi cách xưng hô , kêu nhanh lên.”

   “Ha?” ở nơi nào, trong lúc nhất thời biết phản ứng như thế nào?

   “Kêu ông nội, bà nội, ba mẹ a.” Trịnh Phi Diễm dùng sức gõ đầu chút : “ là càng ngày càng giống trư.”

   “Nha nha.” có chút ngượng ngùng gãi gãi đầu, sau đó nhìn mọi người trong nhà Lục Cẩm theo thứ tự hô: “Ông nội, bà nội, ba ba, mẹ.”

   “Ừ, ngoan.” Bọn họ vừa lòng gật gật đầu.

   “Uy , Lục Cẩm, nhớ trăm ngàn cho phép khi dễ Vũ Vũ.” Trịnh Phi Diễm dùng tay chỉ chỉ vào ngực Lục Cẩm, híp mắt uy hiếp : “Bằng chúng tôi cho biết tay.”

   “Tuân mệnh, lão đại.” Lục Cẩm hơi hơi cúi hạ thắt lưng, cười đáp.

   “Tính ngươi thức thời, cũng biết bảo tôi lão đại.” Trịnh Phi Diễm vừa lòng .

   “Lão đại, lão đại.” kéo kéo tay áo lão đại.

   “Làm sao?” Trịnh Phi Diễm có chút khó hiểu nhìn .

   “Chúng ta ăn bánh ngọt, em nhìn thấy bánh ngọt ở kia rất ngon.” hai mắt sáng lên nhìn lão đại .

   “Choáng váng, giờ này mà vẫn còn ăn.” Trịnh Phi Diễm gì nhìn .

   Sau đó, mọi người đồng loạt phát ra trận tiếng cười

   Tác giả có việc muốn : đổi mới dâng, tiếp theo chương là đêm tân hôn, các ngươi hiểu được =. = miết ha ha, tôi rất tà ác.
   Last edited by a moderator: 1/8/14
   Khủng LongBưởi!!! thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   32☆, Đêm tân hôn

   Edit: BẠCH DƯƠNG

   Beta : Quyên.Trần,yunafr
    

   Ánh đèn lung linh, nhìn nghiệt thâm tình chân thành nhìn chăm chú vào mắt , khỏi bỏ qua bên mặt của cùng ánh mắt tiếp xúc. Tuy rằng cùng nghiệt cái kia cái kia cũng phải lần đầu tiên, nhưng là tại... nhìn nhẫn kim cương đeo ở tay, giờ đây đã trở thành vợ của nghiệt. nghĩ tới, a nghĩ tới, cư nhiên cũng kết hôn, hơn nữa là cầm thú giữ vị trí thứ hai lấy chồng, vốn nghĩ đến người cầm thú cuối cùng kết hôn phải là mới đúng.

   “Đến, nhìn .” Lục Cẩm đem đầu nhàng chuyển qua, vươn ngón tay thon dài giữ lấy cằm của , dùng thanh thập phần từ tính .

   “Lục... Lục Cẩm, em... Chúng ta có thể ngủ a.” giờ này khắc này rất quẫn bách, trong đầu sống chết nghĩ có hay có thể có biện pháp đào thoát, đột nhiên linh quang chợt lóe, nhìn nghiệt hỏi: “Bởi vì ngày mai chúng ta còn muốn nước Pháp sớm, em sợ ngày mai chuẩn bị kịp.” thập phần hảo tâm nhắc nhở nghiệt kia chuẩn bị là vừa.

   có việc gì, cho dù ngày mai em chuẩn bị kịp, ôm em có gì phải lo!” Lục Cẩm hai ba câu đánh gãy ý nghĩ muốn chạy trốn trong đầu , bàn tay bắt đầu hành động, chậm rãi : “Mà tại, em chỉ cần chuyên tâm ứng phó tốt rồi, cần nghĩ đến chuyện khác.”

   “Em... em...” ánh mắt nhìn loạn khắp nơi, ý đồ có thể theo bên trong phòng này tìm ra gì đó ngăn cản nghiệt, sau đó nháy mắt chỉ vào bàn rượu đặt ở đầu giường, lập tức vuốt ve nghiệt nói: “Lục Cẩm, chúng ta uống một chút rượu trước, em lâu uống rượu.”

   “Nga?” Lục Cẩm theo phương ngón tay chỉ nhìn lại, đưa tay đem ly rượu vang đỏ lấy đến trong tay nhìn hỏi: “Em chắc chắn là mình muốn uống rượu sao? biết là tửu lương của em tốt.”

   “Ân, xác định… xác định.” gật đầu, tuy rằng cũng biết tửu lượng của thế nào, nhưng mà ít nhất là lúc uống chai bia có say qua, như vậy chắc rượu vang cũng có vấn đề gì .

   “OK, nếu vợ muốn uống, kia thân là chồng tự nhiên phục vụ.” xong, Lục Cẩm đứng dậy cầm hai ly thủy tinh, đem rượu đổ vào hai ly, rồi đem ly đưa cho : “Nếu em say thì đừng trách .”

   nhìn chiếc ly thủy tinh lớn trong tay, trong lòng thầm : muốn hay lấy cái ly lớn như vậy a, nghiệt này khẳng định rắp tâm bất lương.

   “Như vậy, kế tiếp…” Lục Cẩm giơ tay lên nhấc ly rượu, nhìn hỏi: “Em có gì phân vân sao?”

   “Ân...” nhíu mày nghĩ nghĩ, sau đó nhìn nghiệt cười : “Lục Cẩm, bằng chúng ta uống chén rượu giao bôi .”

   “Hảo, muốn uống như thế nào?” Lục Cẩm hỏi.

   sao?” vẻ mặt kinh ngạc nhìn .

   Lục Cẩm nhún nhún vai : “ , có hiểu mấy chuyện này.”

   Nghe vậy, nhất thời lộ ra biểu tình cười gian, hắc hắc, ra nghiệt cũng có chuyện biết.

   “Như vậy chúng ta thử xem, chúng ta hai người thử vòng hai cánh tay lại cùng chỗ, sau đó cầm trong tay ly rượu uống hết.” xong, đem tay nghiệt vòng qua cánh tay của , “Nha, phải là như vậy.”

   “Nga.” Lục Cẩm mỉm cười gật gật đầu, sau đó nhìn hỏi: “Như vậy tại, chúng ta là có thể uống rượu?”

   “Ân.” đáp.

   “Này như thế này phải là có hàm ý gì chứ?” Lục Cẩm đột nhiên hỏi câu như vậy, cười như có như nhìn .

   “Ngạch...” gãi gãi đầu, sau đó nhìn Lục Cẩm, “Hình như là có cái gì hàm nghĩa, nhưng là em quên, tóm lại là ước muốn duy nhất là nâng ly uống hết. Mặc kệ, uống rượu .”

   “Ân.” Lục Cẩm xong, chúng tôi liền cầm trong tay ly rượu uống hết toàn bộ.

   “Khụ khụ khụ...” cẩn thận bị sặc rượu chút, sau đó bắt đầu mê muội đứng lên. Trong lòng thầm kêu xong, xem ra là muốn say!

   “Vũ Vũ, em say sao?”

   Hai mắt sương mù trong lúc đó, nghe được nghiệt mang theo thanh ý cười truyền đến. liền nói: “Cái gì say, em mới có say, em còn muốn uống, cho em rượu... Cách.” xong, tay của ôm lấy gáy nghiệt, đầu óc trống rỗng bị cồn cháy sạch, căn bản biết chính mình tình cảnh tại có bao nhiêu nguy hiểm!

   “Xì,…” Lục Cẩm khẽ cười tiếng, thuận thế đem nằm thẳng lại giường, nhìn : “Xem ra em thật sự say , tửu lượng tốt đến như vậy. Nhưng mà em say ngược lại càng chủ động.”

   “Ngô... Nóng quá, có phải hay quên điều hòa.” khó chịu cởi áo ra, ánh mắt mở mông lung, hơi hơi trừng mắt nhìn nghiệt liếc cái, “ đúng là trứng thối, còn mau tới đây giúp....”

   “OK, xin tuân mệnh.” Lục Cẩm xong, trong tay lập tức chấp hành.

   “Hừ hừ, tính ra cũng thức thời...” Cách, ai cho bình thường khi dễ , bây giờ còn phải nghe làm theo mệnh lệnh. vươn tay bắt đầu đãi ngược khuôn mặt nghiệt cẩn thận, trong lòng đắc ý chi cực.

   “Em nói đúng, em là nữ hoàng của .” Lục Cẩm khẽ cười tiếng, sau đó nháy mắt đem xóa hết chướng ngại vật người chúng tôi.

   “Ngô... Đó là cái gì vậy?” theo khuôn mặt nghiệt trượt xuống dưới, sau đó đụng đến viên nho tròn tròn gì đó, hình như là quả thực? Vì thế, lập tức ngồi dậy, theo hướng tay sau đó ngụm đem khỏa quả thực kia cắn tại trong lời , nhàng cấp cho phép.

   “Tê...” Lục Cẩm hít sâu hơi, trong mắt quay cuồng ngập trời đại hải, hơn nữa tiếp tục dụ hoặc : “Vũ Vũ, em lại cắn cắn thử xem.”

   Hừ, cắn liền cắn, sợ gì chứ! Lòng khinh thường, sau đó tiếp tục khẽ cắn quả thực kia, ngẫu nhiên còn vươn cái lưỡi liếm liếm, nhưng là phát hương vị được tốt lắm, còn bằng bánh ngọt trong hôn lễ đâu. Vì thế, liền buông tha nằm lại giường.

   “Ép buộc đủ? Đến phiên sao?” Lục Cẩm nhìn thấy ngoan ngoãn nằm giường, mở miệng hỏi .

   cần!” lập tức phủ quyết, sau đó nhìn chằm chằm biết nghiệt muốn động dục sâu vô cùng, “... ... khẳng định khi dễ em...”

   Nghe vậy, Lục Cẩm phát ra tiếng cười giống như cầm thú “ , chỉ làm cho em cảm giác phiêu diêu.”

   “Nga...” chậm rãi nhắm hai mắt lại, sau đó lại lập tức mở nhìn . Lo lắng hỏi: “Là... Là vậy chăng?”

   “Đúng đã bao giờ lừa gạt em chưa?” Lục Cẩm vừa xong, liền cúi đầu hôn vào môi , đầu lưỡi linh hoạt khiêu khai khớp hàm của , khêu gợi bạc môi ái muội đụng vào tiểu nhĩ của , khiến cho từng đợt tê dại, cái miệng phấn nộn nhắn tự chủ được hơi hơi mở ra.

   “Ân... Em... em hô hấp... đến ...” vươn tay đẩy nghiệt người ra, nhưng mà sớm bị men say tập kích căn bản có chút khí lực. Tại nghiệt chút để ý cùng hôn môi, chỉ có thể bị động thừa nhận gây cho lần lại lần cảm giác, nghiệt tiếp tục ở người đốt, kìm lòng được nói: “Hảo... là khó chịu...”

   “Khó chịu là được rồi.” Lục Cẩm ngẩng đầu, ngón tay thon dài bao trùm bộ ngực tròn của , sau đó đưa tay sờ, dễ dàng nắm tiểu nho của , nhàng ôn nhu xoa.

   “A... Đừng... Đừng như vậy...” nhất thời hét lên tiếng, muốn thoát điều này làm cho cảm giác khó chịu, nhưng lại bị nghiệt ôm chặt, miệng của lại bị khống chế, nghiệt khinh khẽ cắn môi dưới của .

   “Ngô...” Cảm thụ nội tâm ý nóng từng trận đánh úp lại, đưa tay đánh vào bờ ngực cường tráng của nghiệt, hồi thiên đường hồi địa ngục, cảm giác làm cho sắp điên mất, “... cần cắn em.” xong, phát tiết dường như hung hăng cắn bả vai nghiệt.

   “Tê...” Lục Cẩm nhất thời hừ tiếng, híp lại hai mắt nhìn , chậm rãi : “Ly Vũ Vũ, đây là em tự tìm.” Môi của hắn vừa ngoan ngoãn hôn lên người , hơn nữa tà ác tại đỉnh ngừng lưu lại ấn ký. Hoàn toàn nhìn hai mắt đẫm lệ mơ hồ lên án hành vi phạm tội ác liệt, hơn nữa tay hắn phía trong từ thâm sâu vô cùng chậm rãi thăm dò, nhìn thấy hướng tay càng thêm run run thân mình, trong mắt cầm thú ý càng phát ra đặc hơn.

   “Ngô... cái vương bát đản...” toàn thân vô lực chút thể nhúc nhích, đóa hoa bị ngừng gây xích mích, vốn muốn bị men say biến thành đầu óc choáng váng càng thêm thể tập trung tư tưởng tự hỏi, cảm nhận được nghiệt lớn cứng rắn tại hoa khẩu chỗ thời điểm ngừng ma sát, tự chủ được khẽ gọi: “... cần...”

   “Nga?” Lục Cẩm nâng mi ngả ngớn, nhìn : “Ly Vũ Vũ đồng học, chính em tự mình châm ngòi, nhất định phải tự mình tiêu diệt.” xong đè lại, vẫn an phận, tay kia cầm thắt lưng của , thắt lưng tinh tráng bắt đầu tại đường viền hoa khinh đụng chạm.

   Lục Cẩm nhìn vẻ mặt đỏ bừng của , kia sương mù hai tròng mắt, phấn nộn cánh môi, cùng với bộ ngực trắng nõn làm cho tay thể xoa nắm rất tròn, này hết thảy hết thảy, đều làm cho điên cuồng mới thôi, “Vũ Vũ... Em đẹp, em phải nhớ kỹ, em,… chỉ có thể là của Lục Cẩm !” Bá đạo tuyên đọc chủ quyền hoàn toàn của sau này, cứng rắn của chút do dự hướng bên trong thẳng tiến...

   “Ngô... Hảo... Đau quá, ... , nghiệt háo sắc này...”

   “OK... Thoải mái chút được ...”

   “Ô ô... Em... em ...”

   “Được rồi... Nhưng mà như vậy cũng rất thoải mái...”

   ... Người này... Biến thái nghiệt háo sắc... công bằng a...” Lòng căm giận, vì sao nghiệt mỗi lần đều nắm giữ quyền chủ động!

   “Làm sao công bằng, liền ở trong này, tùy tiện em nhu ngược.” Lục Cẩm vô sỉ , hơn nữa độ mạnh yếu nhanh hơn, lần lần tiến vào rời khỏi.

   “A... ... Chậm chút... Em... được a...” nhất thời thét chói tai, này nghiệt thối, làm sao mỗi lần đều tốc độ nhanh hơn!

   “Này chúng ta chỉ có một đêm tân hôn, thân là chồng đương nhiên muốn ra sức mới được, bằng làm cho vợ vừa lòng?” Lục Cẩm xong, cúi đầu khẽ hôn trán của chút.

   “Ô ô... Chậm chút... A... Này vài lần đều... ... có mệt sao a...” Theo nghiệt tốc độ càng lúc càng nhanh, ngẩng cao đầu, phát tiết cảm giác trong lòng khó chịu.

   “Mới ba lượt mà thôi, còn chưa đủ, đêm nay chúng ta ngoạn đến sáng .” Lục Cẩm thập phần vô sỉ hồi đáp.

   “Em... Choáng váng a... ... được a... Mau... Mau dừng lại được ... Em chịu nổi...” bị nghiệt trả lời dọa ra thân mồ hôi lạnh, nếu muốn ngoạn đến hừng đông, đây phải muốn hư thoát mà chết!

   lát sau.

   “Ngô... Lục Cẩm... ... mệt rồi a?”

   được... Thế này mới bao lâu thời gian... Còn chưa tới phần ba...”

   “Thần a... phần ba? Ô ô... Em... Em cần...”

   được, em muốn.”

   nha nha ... Thối nghiệt, mau đến dừng lại... nếu dừng lại... em liền... em tìm cái kia... A...” còn gì, liền phát nghiệt độ mạnh yếu lại thêm đại thêm mạnh, bị nghiệt tốc độ mạnh yếu liên tiếp biến thành lui về phía sau.

   , em muốn tìm ai? Là Hướng Văn kia sao?” Lục Cẩm ghen tuông mười phần nhìn hỏi.

   “A... Đừng... Đừng như vậy dùng sức a...”

   “Vũ Vũ, em nhớ kỹ, em chỉ có thể là của .”

   “A... em... em biết ... Buông tha em ...”

   “Hảo, kêu tên của .”

   nghiệt háo sắc.”

   “Nga?” Lục Cẩm khẽ cười tiếng, híp mắt đối phát ra uy hiếp, “Ly Vũ Vũ, có phải hay hướngg thích lão công như vậy!”

   cần... Lục Cẩm... Lục Cẩm...” liền kêu lên.

   “Gọi Cẩm.” Lục Cẩm hài lòng nhìn với .

   “Cẩm... buông tha em ...” ngừng thở dốc, chịu nổi .

   “Tốt, vợ , chúng ta cùng .” Lục Cẩm vừa lòng cười cười, sau đó ôm eo của tốc độ nhanh hơn.

   “A a a... tên hỗn đản này...”

   Tác giả có việc muốn : phốc... Ô mặt thổi qua ~~
   Khủng LongBưởi!!! thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   33.☆, Tuần trăng mật chi lữ

   Edit: BẠCH DƯƠNG

   Beta : Quyên.Trần
    

   Ngày hôm sau, mang đôi mắt gấu mèo ngồi ở ghế, tức giận nhìn gương mặt đáng ghét của nghiệt. Này hỗn đản chết tiệt, ngày hôm qua để ý lời cầu xin của , lại ôm XXOO vài lần, hừ!

   “Phu nhân đại nhân, em như vậy nhìn làm gì?” Lục Cẩm cười đem cháo dinh dưỡng đến trước mặt, hơn nữa giúp thêm chén thịt hoàn canh.

   “Hừ hừ, còn biết xấu hổ, em tại cả người đau nhức chút khí lực đều có.” cầm lấy thìa, ngụm ngụm uống cháo.

   “Kia phải ông xã biểu tình dành cho em thôi.” Lục Cẩm ngồi ở ghế, ý cười trong suốt nhìn .

   nha nha, là ác mộng tiến đến còn biết sợ lắm. Nhưng mà, ngẩng đầu nghĩ nghĩ, giống như từ lần sinh sự hôm trước vốn có gặp qua Hướng Văn , biết ngày đó nghiệt rốt cuộc đối Hướng Văn gì đó? Dù sao tại cùng nghiệt cũng kết hôn, hỏi chút cũng nói gì? Vì thế, nhìn nghiệt giọng hỏi: “Lục Cẩm, lần đó đã nói gì với Hướng Văn, biến thành Hướng Văn đều có tìm đến em. biết ngày đó đối là cái gì, mau dạy em , về sau em lại gặp được chuyện này, em còn biết mình phải xử lý như thế nào.”

   lần trước nói gì với hắn ta cả ?” Lục Cẩm có nhìn , cúi đầu , sau đó tiếp tục khuấy trong tay cháo.

   lần trước tương đương chưa thôi.” bĩu môi, nhưng mà từ sau kia chuyện, liền cẩn thận phát Hướng Văn có một bí mật nhỏ, tuy rằng biết có phải hay nghĩ như vậy, nhưng là cảm thấy tám chín phần mười chính là Hướng Văn khẳng định là bị người vặn vẹo, mà đầu sỏ gây nên chính là phía trước vị này nghiệt đồng học.

   Nghĩ đến đây, có chút đáng khinh nhìn nghiệt liếc mắt cái, cười hắc hắc hỏi: “Lục Cẩm, có phải hay đã làm khó Hướng Văn.”

   “Phốc...” nghĩ tới, vừa xong, nghiệt thiếu chút làm canh trong miệng phun ra.

   Lục Cẩm buông chén trong tay, sau đó nhíu mày nhìn , chậm rãi : “ Vợ à, em khi nào trở nên tài hoa như vậy? Cư nhiên ngay cả những lời này em đều ra.”

   “...” Bị nghiệt nói như vậy, có chút ngượng ngùng cúi đầu, giống như cũng là…

   “Tốt lắm, vợ , em ăn nữa sao?” Lục Cẩm rút ra khăn tay nhàng xoa xoa miệng, sau đó nhìn .

   “Ân!” liền lau miệng, sau đó đứng lên chuẩn bị uống nước. Ai ngờ mới vừa vài bước, cánh tay liền bị nghiệt giữ chặt.

   “Ân?” quay đầu, cho nên nhìn nghiệt chuyện gì.

   “Em lau miệng chưa sạch kìa.” nghiệt chỉ lên cằm của , trong tay cầm khăn tay ôn nhu lau khóe miệng của , sau đó chậm rãi cúi đầu, khinh hôn môi .

   “Ngô...” bị nghiệt hôn có chút tình mê ý loạn, sau đó đột nhiên nhớ tới hôm qua nghiệt điên cuồng, liền lập tức đẩy nghiệt ra, tức giận trừng mắt : “Uy, chúng ta kịp máy bay đâu?”

   Lục Cẩm khóe miệng hơi hơi gợi lên, sau đó : “Xem ra đã quá cưng chiều em, lá gan của em càng lúc càng lớn.”

   “...” ràng là sắc lòng nổi lên dục vọng trước nha…

   máy bay.

   nhìn ngoài cửa sổ mây trắng, bỗng nhiên nghĩ đến vấn đề mà đã quên, sau đó quay đầu nhìn nghiệt hỏi: “Đúng rồi, chúng ta lần này là muốn hưởng tuần trăng mật ở đâu?”

   “Nước Pháp.” Lục Cẩm nhìn nhưng thể trách.

   “Nga, ở đó rất lãng mạn.” Cư nhiên muốn nước Pháp hưởng tuần trăng mật, hắc hắc, xem ra nghiệt vẫn là rất biết tâm ý con nha, biết con đều là thích lãng mạn, kỳ chính cũng thực thích.

   “Bởi vì, áo cưới, hôn lễ cùng với tuần trăng mật, đều là của chúng ta. Cho nên, đều phải lên kế hoạch cho em vừa lòng mới được.” Lục Cẩm thập phần tri kỷ kéo tay , sau đó nhìn hỏi: “Lạnh ?”

   “ Rất tốt, tại độ ấm vừa vặn.” ngả đầu tựa vào bờ vai nghiệt, vươn tay cầm tay nghiệt nhìn ngón tay lòe lòe tỏa sáng của nhẫn kim cương, trong lòng rất ngọt ngào. nghiệt, cuộc đời này có là em thỏa mãn rồi.

   “Ngủ , đến nơi gọi em.” Lục Cẩm điều chỉnh chút tư thế, để cho ngủ càng thêm thoải mái.

   “Ân.” nói, liền chậm rãi nhắm hai mắt lại.

   Qua hồi lâu, mở mắt ra nhìn nhìn chung quanh, cư nhiên phát vẫn còn ở máy bay, vì thế lập tức nhìn về phía nghiệt, phát nghiệt cũng nhìn .

   “Lục Cẩm, như thế nào mà vẫn chưa tới?” bất khả tư nghị nhìn nghiệt hỏi.

   Lục Cẩm bật cười, xoa xoa đầu : “ nương, em mới ngủ 20 phút mà thôi, như thế nào lần này em nhanh như vậy đã tỉnh?”

   “Phải ? Mới 20 phút?” kinh ngạc trợn to hai mắt, nghĩ tới nghĩ mình đã ngủ vài tiếng đồng hồ, cư nhiên mới ngủ 20 phút.

   “Ân, xem ra bổn trư bắt đầu tỉnh ngộ, biết ngủ quá nhiều đối thân thể của chính mình tốt.” Lục Cẩm khinh cười .

   “Thiết nghĩ ngủ có thể làm cho da phụ nữ càng thêm khỏe mạnh mà phải ?” hơi hơi bĩu môi, sau đó có chút ngượng ngùng hỏi: “Lục Cẩm, đưa em toilet , em nghĩ phải rửa mặt.”

   “OK.” Lục Cẩm xong, đứng lên hướng vươn tay. cười hì hì đưa tay đặt ở trong tay Lục Cẩm, chỉ biết là tốt nhất. nghiệt đem toilet, liền vào, nhưng là nghĩ tới nghiệt cũng theo sau tiến vào, hơn nữa đem cửa khóa lại. vẻ mặt khiếp sợ nhìn nghiệt, giọng hỏi: “... ... vào đây làm gì?”

   vào cùng em.” Lục Cẩm mặt mang theo thần bí khó lường mỉm cười, từng bước hướng tới gần, mà từng bước lui về phía sau.

   “Nhưng nơi này là toilet nữ.” hảo tâm nhắc nhở , hy vọng lương tâm nghiệt có thể phát , sau đó từ nơi này ra ngoài.

   có việc gì, đã khóa cửa lại, có ai vào đây nữa.” Lục Cẩm thập phần đáng đánh đòn .

   “...” ra sớm có mục đích, trách được vừa rồi tốt như vậy cư nhiên muốn đích thân mang toilet, làm hại vừa rồi còn cảm động như vậy.

   Thời điểm bên trong, bỗng nhiên phía sau lưng là bức tường, nhất thời kinh thấy: thảm, đường lui.

   “Đến đây vợ , em đường chạy thoát rồi.” Lục Cẩm hai tay đặt ở xương quai xanh của , cúi đầu cười tủm tỉm nhìn .

   “Lục... Lục Cẩm, này... Nơi này nhưng là toilet.” nghiệt háo sắc biến thái này, ở trong này muốn XXOO a? hoảng sợ nhìn .

   “Em muốn ở trong này làm thử xem tư vị ra sao?” Lục Cẩm xong, cúi đầu tại bên tai nhàng thổi hơi, dụ hoặc .

   có nghĩ tới.” kịch liệt lắc đầu, cũng tưởng vất vả khôi phục thể lực lại bị nghiệt tiếp tục dây dưa!

   “Nhưng là có nghĩ.” Lục Cẩm vừa xong, liền ôm đem đặt ở mặt bồn rửa tay, làm cho ngồi ở chỗ kia.

   “A...” nhất thời thét chói tai, sau đó thất kinh nhìn nghiệt.

   “Hư... cần lớn tiếng như vậy, em muốn bị người bên ngoài nghe được sao?” Lục Cẩm buồn cười nhìn bộ dáng của , nhàng nhéo nhéo hai má hơi hơi phiếm hồng khuôn mặt .

   “Lục Cẩm, cần ở trong này được .” Hai tay nắm chặt phía dưới đá cẩm thạch, sau đó khẩn cầu nhìn .

   “Chúng ta tại nếm thử cảm giác trời cao vạn dặm làm thử .”

   “A... … này biến thái.” thấp giọng la lên, bởi vì nghiệt vừa xong, liền cúi đầu cách quần áo cắn cắn nhủ hoa của .

   cỗ hương vị sữa tự nhiên.” Lục Cẩm vươn đầu lưỡi liếm liếm, sau đó .

   ... ... A...” Trời, nghiệt thối này cư nhiên còn có thể ra những lời như vậy, nhắm hai mắt lại, quả thực dám nhìn tới nghiệt.

   “Để , hôm nay em đừng nghĩ muốn chạy trốn.” Lục Cẩm hôn môi , sau đó càng phát ra cuồng dã, linh hoạt lưỡi mang theo mị hoặc ma lực hung hăng quấn lấy lưỡi của cùng nhau chơi đùa. Sau đó, dùng lực cánh tay nắm chặt eo của , đem khóa lại trong lòng hắn, lửa nóng theo môi, lông mi dài , cằm, gáy trắng noãn, đường xuống ôn nhu hôn.

   Làm xúc cảm nóng rực mà ướt át kia xẹt qua xương quai xanh của , nhất là nghiệt cách lớp quần áo ngừng khẽ cắn đỉnh rất tròn kia, nháy mắt cảm giác được trận mãnh liệt khoái hoạt, hơi hơi ngang đầu, thân mình mềm yếu nằm ở trong lòng hắn, bất đắc dĩ lại chờ mong đối với mà hưởng thụ trêu chọc.

   “Vũ Vũ, em, thực rất em.” Lục Cẩm nâng mặt lên, sâu hôn lên cánh môi phấn nộn của . Nhìn hai tròng mắt càng phát ra sương mù, khẽ cười tiếng, ngón tay thon dài luồn vào trong y nội của , liền dễ dàng cởi bỏ thứ trói buộc người . Môi lưỡi nóng lập tức dời lãnh địa, tiến công đến nơi ngực tròn của nhàng hôn...

   ...” khó nhịn kêu tiếng, nhưng lại cố nén tiếng thét chói tai ở nội tâm, có sức lực để tránh tàn sát bừa bãi của nghiệt đối với thân thể , “ được a... Nơi này được a...”

   có việc gì, nơi này cách hiệu quả cũng tệ.” Lục Cẩm hướng thổi ngụm nhiệt khí, giọng an ủi .

   nghiệt thổi ra nhiệt khí làm cho cả người càng thêm khô nóng, có chút bất an vặn vẹo thân thể, lại nghĩ rằng động tác này lại rước lấy lời tá ác từ nghiệt: “Vũ Vũ, em tại câu dẫn sao?” Thanh gợi cảm mà trầm thấp, Lục Cẩm ngừng dụ hoặc chỉ còn tia lý trí.

   “Thế nào... có...” bĩu môi, ủy khuất nhìn , ràng là câu dẫn a... Nga đúng, là cường dụ được . “Chúng ta cần ở trong này được .”

   “Vũ Vũ, em cảm thấy việc như thế, còn có thể dừng lại sao?” Lục Cẩm ngẩng đầu, trong mắt khát vọng dày đặc che kín hơn, cứng rắn nóng rực của cách quần áo nhàng ma sát phía dưới , tay cũng nhàn rỗi theo phía dưới của chậm rãi hoạt động phía trong, thong thả mà có chứa kỹ xảo trêu đùa, cái loại cảm giác phiêu nhiên này, làm càng thêm khó nhịn la lên cùng khinh suyễn.

   “Ngô... em nghĩ muốn...” kìm lòng được hô câu, sau đó nhìn nghiệt nháy mắt trở nên lóe sáng ánh mắt, ngay cả việc che miệng lại cũng quên, trong lòng thầm kêu: thảm, làm sao có thể ra lời này đâu?

   Tác giả có việc muốn : =. = đó là thứ hai càng, còn có đệ tam càng
   Khủng Long thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   34.☆, Máy bay thượng kịch chiến
   Edit: BẠCH DƯƠNG
   Beta : Quyên.Trần


   “Vũ Vũ... Em vừa rồi cái gì? lại lần nữa xem.” Lục Cẩm nhìn mặt đỏ lên, cười đến vẻ mặt đầy nghiệt.

   ... có gì!” nghiêng mặt , căn bản dám nhìn tới nghiệt.

   “Thân ái ... lại lần nữa xem được ?” Nhưng là Lục Cẩm thuận theo buông tha, rất nhanh ma sát phía dưới của , dụ dỗ .

   ...” cố nén thân thể truyền đến từng trận tê dại, kiên quyết hướng nghiệt khuất phục, bằng về sau khẳng định bị nghiệt biến thành con rối.

   “Đến... lại lần nữa xem.” Lục Cẩm tay vẫn cố định phía dưới của nhàng ma sát, tay kia nhừng xoa xoa ngực tròn của , sau đó ngón tay nắm nhủ hoa của , nhàng chuyển vòng.

   ... Em cần...” kiên quyết phản kháng, tuyệt đối… tuyệt đối thể hướng nghiệt khuất phục.

   “Vũ Vũ... Nếu như vậy, đây cũng miễn cưỡng em.” Lục Cẩm khẽ cười tiếng, bạc môi ngừng bên tai nhàng cắn cắn, mang theo tình ôn nhu chiều chuộng, ngón tay thon dài tại đóa hoa kia có chứa kỹ xảo đùa cợt, đưa tới thân thể trận, lại trận tê dại.

   “Ngô... Đừng...” Nhìn nghiệt rất nhanh cởi bỏ quần áo của , sau đó lại cởi bỏ quần áo người   “Vợ , đến đây.” Lục Cẩm xong, ôm thắt lưng của , đem nhàng áp xuống, cứng rắn lớn chậm rãi tiến vào bên trong cơ thể .

   “Ngô... Đau quá...” Thình lình xảy ra trướng đau làm cho bất an vặn vẹo thân mình, vẻ mặt ủy khuất nhìn nghiệt : “... khi dễ em.”

   làm sao có thể khi dễ em? chỉ làm em càng thêm hạnh phúc.” Lục Cẩm nhàng co rúm lại, hai tay nâng chân của lên, ở tư thế này càng thêm thuận lợi thao tác. cúi đầu, đặt đôi môi mặt của in lại nụ hôn ôn nhu, lại chậm rãi chuyển qua bộ ngực rất tròn của nhàng cắn cắn.

   mở hai mắt mê ly, nhìn nghiệt người ngừng tàn sát bừa bãi, trong lòng ngượng ngùng đồng thời lại cảm thấy thập phần thoải mái. Lục Cẩm buông chân của , mạnh mẽ đem cơ thể của kéo tới gần, truyền đến tiếng vang phách phách va chạm.

   nhắm chặt hai mắt, hưởng thụ nghiệt gây cho xỏ xuyên qua cực hạn khoái cảm, tay cuồng dã càng ngừng hướng va chạm, bên tai truyền đến thanh nghiệt dồn dập.

   “Vợ , mở mắt ra, nhìn tiến vào em.” Lục Cẩm giọng dụ hoặc .

   cắn chặt môi cho chính mình kêu ra tiếng, tại cả người đần độn, nghe được lời của nghiệt, liền nghe lời mở ra hai mắt cúi đầu nhìn lại. Nhìn nghiệt lớn tiến vào rút ra tại phấn cánh hoa trung của , trong lòng chợt lóe kinh dị, nghĩ tới lớn như vậy gì đó cư nhiên cũng có thể vào .

   Nhưng là, cau mày nhìn nghiệt, “Ngô... Rất... Quá nhanh ... Chậm chút...” Cả người run rẩy căn bản thừa nhận chịu nổi nhu cầu quá nhiều của nghiệt, khoái hoạt liên tục tăng dần, đưa tay vuốt ve khuôn mặt tuấn dật của nghiệt, trong lời ngừng tràn ra thoải mái kiều mỵ khinh ngâm, giống nhau cảm giác chính mình sắp đến thiên đường.

   “Vũ Vũ...” Nhìn dần dần tỉnh táo khi cuồng dã bên trong, Lục Cẩm mặt lộ ra biểu tình vừa lòng, bỗng nhiên đôi mắt cấp tốc co rút lại, sau đó lại liên tiếp rất nhanh thêm cực lực tiến vào rút ra, cuối cùng phóng thích vào chỗ sâu nhất trong cơ thể ... Mà , té xỉu người hắn khi nghiệt điên cuồng động tác

   Khi tỉnh lại, ở trong phòng khách sạn.

   Vì thế, lại lần nữa trợn mắt nhìn nghiệt, bởi vì vất vả có thể tại máy bay ngủ nhiều lúc, kết quả cứ như vậy bị tên nghiệt sắc tâm chiếm lấy !

   cần nhìn như vậy, em vừa tỉnh lại đã ở trong khách sạn, căn bản cần em tự mình , tốt sao?” Lục Cẩm ngồi ở bên giường, vẻ mặt ý cười nhìn .

   tốt!” hai tay xoa thắt lưng, ngữ khí thập phần nghiêm túc đối với nghiệt : “Em nghiêm trọng cảnh cáo , lần sau XXOO phải được sự đồng ý của em.” Bằng có dự cảm, sau này đều cùng nghiệt XXOO vượt qua cuộc sống hôn nhân.

   “Em là vợ của , có quyền lợi của chồng chứ !” Lục Cẩm cười búng vào trán của , nhìn vẻ mặt giận dữ, thỏa hiệp giơ lên hai tay : “Hảo, đáp ứng em, giảm bớt chút.”

   “Hừ, này còn sai!” vừa lòng ngẩng đầu, sau đó trong nháy mắt lại nhìn về phía nghiệt, vừa mới khôi phục khuôn mặt đắc ý tươi cười lại biến thành vẻ mặt tức giận, “Lục Cẩm, mấy ngày nay theo em XXOO đều có mang áo mưa.”

   “Cái này thể thỏa hiệp, bởi vì rất muốn rất muốn có đứa nhỏ.” Lục Cẩm buông tay, đến đầu giường cầm lấy cái gì đó liền ném cho .

   “Hừ...” hơi hơi trừng mắt liếc mắt cái nhìn , nhưng mà quên , nghiệt quả cũng rất muốn muốn đứa , liền thuận theo tự nhiên . Nhưng mà, nghiệt ném cho là cái gì, nhìn nhìn trong tay gì đó, sau đó nhìn .

   “Đây là sôcôla đen, em thử xem xem ăn được ?” Lục Cẩm xong, chính mình cũng lấy cái để cho vào miệng, sau đó khẽ nhíu mày.

   ra là sôcôla! lập tức mở ra, sau đó bẻ khối để vào trong lời tinh tế nhấm nháp .”Ân, hảo hảo ăn nga.” liếm liếm ngón tay cầm sôcôla, hưng phấn đối nghiệt .

   “Nga, phải ? cảm thấy bình thường, nhưng mà em thích là tốt rồi. trước tắm rửa.” Lục Cẩm xong, đứng lên bắt đầu thoát quần áo người.

   “Tắm rửa?” kinh hô, tại là mấy giờ a, sau đó quay đầu nhìn về phía đồng hồ báo thức ở đầu giường, cư nhiên phát tám giờ tối!

   “Ân, lát nữa có người mang bữa tối lên, em ăn trước .” Lục Cẩm xong, đứng dậy vào phòng tắm.

   “...” xem bóng dáng nghiệt, oán hận cắn chặt răng, tên hỗn đản này, cư nhiên làm cho ngủ lâu như vậy. nên nên, về sau nhất định phải kiên quyết khởi nghĩa phản kháng, bằng về sau ngày đều phải ở giường vượt qua !

   lát sau, ngoài cửa truyền đến tiếng đập cửa.

   “Ngài hảo, đưa bữa tối đến đây.”

   “Nga, lập tức đến.” buông sôcôla trong tay, hướng ngoài cửa chạy tới. Vừa mở cửa ra liền thấy vị trẻ tuổi hai tay bưng thức ăn. Người phục vụ cười hướng hơi hơi cúi đầu, với : “Chúc bữa tối ngon miệng.”

   “Di, ngươi nói được tiếng Trung sao?” tiếp nhận bữa tối từ người phục vụ đưa qua, vẻ mặt kỳ quái nhìn ta, nơi này phải nước Pháp sao? phải là phải nói tiếng Pháp sao? Vừa mới bắt đầu còn lo lắng, nghe hiểu lời của ta đâu.

   “Ngài hảo, bởi vì chúng tôi biết khách là người Trung Quốc, cho nên dùng tiếng Trung.” Người bán hàng vẻ mặt mỉm cười hướng giải thích , “Xin hỏi còn có cái gì cần hỗ trợ sao?”

   có, cám ơn nhiều!” cười hướng ta gật gật đầu hồi đáp.

   “Tôi xin phép trước, chúc ngon miệng.” Người bán hàng xong, chậm rãi rời khỏi phòng. bị kích động trong tay cầm bữa tối đặt ở bàn, sau đó mở nắp ra, phát bên trong cư nhiên là... Ngạch... xem hiểu gì đó.

   Vừa vặn lúc này, Lục Cẩm trong phòng tắm ra, người khoác áo khăn tắm, tóc còn hỗn độn dính nước, sau liền hướng tới.

   “Lục Cẩm, mau tới đây xem, đây là cái gì?” liền gọi nghiệt lại, sau đó tò mò chỉ vào bữa tối mà người phục vụ đưa tới.

   Lục Cẩm đến bên người, đối với cười cười, giải thích : “Đây là liễu chanh nước Pháp nga can tương, cũng là cách thức nấu khoai tây, biết em chưa ăn qua, cho nên nếu đến nơi đây, cho em ở đây ăn mỹ thực của nước Pháp. Sau này, mang em ăn mỹ thực khắp nơi.”

   Nghe được nghiệt như vậy, nhất thời cảm động rối tinh rối mù, “Lục Cẩm, tốt quá!”

   Lục Cẩm tuấn mi điều, nâng cằm lên nhìn ánh mắt : “Nếu biết tốt, vậy nhanh chút sinh đứa nhỏ cho .”

   “...” khóe miệng nhàng co rút, này nghiệt, có lúc nào là đề cập tới chuyện này đều được.

   “Đến, thử xem.” Lục Cẩm tao nhã giúp kéo ghế, sau đó đưa tay đỡ ngồi xuống.

   lập tức ngồi xuống, cầm lấy chiếc đũa liền gắp liễu chanh nước Pháp nga can tương bàn ăn ngụm. Sau đó nháy mắt kinh hô, hưng phấn nhìn nghiệt : “Trời, này hảo ăn ngon nha.”

   “Từ từ, bằng để em ăn đâu!” Lục Cẩm mang đầy ý cười nhìn , vẻ mặt sủng nịch, “Đến, lại nếm thử cái này.”

   “Ân.” gật đầu, sau đó nếm một chút khoai tây, phát hai loại này đều giống nhau ăn rất ngon, căn bản chẳng phân biệt được cao thấp.

   “Ân, vậy ăn , ăn xong chúng ta ngắm tháp Eiffel.” Lục Cẩm bàn tay dựa đầu, nhìn ăn bữa tối.

   “Tháp Eiffel? Tên nghe rất quen nha.” từng ngụm từng ngụm ăn mỹ thực, gian nan .

   Lục Cẩm bất đắc dĩ nhìn miệng há to ngoạm thức ăn, giọng : “Chậm chút, ai ăn tranh với em đâu, nếu ăn đủ no có thể lại kêu. Tháp Eiffel là biểu tượng của nước Pháp, nó rất đẹp.”

   “Nga, ra là kiến trúc nổi danh như vậy, trách được em nghe tên rất quen.” hướng nghiệt cười cười, sau đó tiếp tục ăn mỹ thực. Hảo hạnh phúc hảo hạnh phúc, thức ăn đó ăn quá ngon. Lục Cẩm nhìn bộ dạng ăn của , thất khinh thở dài hơi, rút giấy ăn ra đưa cho , “Em xem em, bên miệng đều dính bao nhiêu nước.”

   “Nga.” tiếp nhận khăn lung tung xoa xoa miệng, sau đó đem giấy ăn ném tới bên tiếp tục ăn.

   “Em cảm thấy thịt viên cùng này đó đối lập, ăn cảm thấy thế nào?” Lục Cẩm đem miếng giấy ăn để một bên vứt vào giỏ rác, sau đó nhìn hỏi.

   “Đương nhiên là thịt viên.” lập tức , cho dù mỹ thực bên ngoài có ngon nhưng vẫn kém xa mỹ thực trong nước, bởi vì bên trong nó còn bao hàm tình cảm ở bên trong.

   Lục Cẩm cười cười, liền cái gì nữa, lẳng lặng nhìn ăn. Mà , quan tâm qui tắc xung quanh tiếp tục tập trung ăn, thứ nhất là vì ăn tốt lắm, thứ hai là vì rất đói bụng, nghiệt lúc trước tiêu hao của bao nhiêu thể lực, bồi bổ trở về mới được. Hừ hừ!
   Last edited by a moderator: 1/8/14

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954


   35.☆,  Bị em trai bắt cóc!

    Edit: BẠCH DƯƠNG

   Beta : Quyên.Trần
    

   “Chúng ta đã ở nước Pháp này 1 tháng rồi sao?” Trong tay cầm trà sữa nóng, quay đầu nhìn nghiêt lái xe, trong lòng thầm thở dài, vì sao người này ở đâu cũng đều tốt như vậy? công bằng.

   nhìn xem, nước Pháp này quả là tốt nếu thích thì chúng ta ở lại lâu một chút, còn nếu thích thì ngày mai có thể rời khỏi đây ?” Khi đến điều này, Lục Cẩm quay đầu liếc mắt nhìn cái, giọng : “Tuy truyền thống tuần trăng mật là tháng, nhưng em nếu muốn gả cho , có thể cho em mỗi ngày trôi qua đều là tuần trăng mật.”

   “Khó mà làm được, phá hỏng tuần trăng mật đã để lại cảm nhận tốt đẹp.” vừa , vừa hút mấy hạt trân châu cho vào miệng chậm rãi cắn, tỏ vẻ thập phần đồng ý với cách này của nghiệt. Lục Cẩm ha ha cười, sau đó : “Đối với em mà , mặc kệ ở địa phương nào, chỉ cần có ăn ngon là được.”

   “Hắc hắc!” nghe được nghiệt nói như vậy, có chút ngượng ngùng gãi gãi đầu, sau đó nhìn : “Nói như vậy ở gần tháp Eiffel có cái gì ăn ngon sao?”

   cũng ràng lắm, bởi vì cũng đã lâu qua chỗ này.” Ngón tay Lục Cẩm thon dài nhàng gõ tay lái, ánh mắt nhìn phía trước : “ lâu trước kia một mình vào chỗ này, nhìn tháp Eiffel, suy nghĩ khi nào mới có thể mang người mình đến chỗ này, mà tại,…” Lục Cẩm quay đầu đối mỉm cười, “ rốt cục đã làm được.”

   mặt hơi hơi đỏ lên, này nghiệt kia, từ khi nào mà học nói được những lời buồn nôn như vậy, “Ngạch...”

   “Tốt lắm, đến nơi.” Lục Cẩm xong, cởi bỏ dây an toàn của mình sau đó giúp nhàng cởi bỏ dây an toàn, nhìn : “Chúng ta xuống .”

   “Hảo.” gật gật đầu, sau đó mở cửa xe ra chút liền nhìn thấy tháp Eiffel lãng mạn trong truyền thuyết, khỏi trợn to hai mắt, trong lòng thập phần tò mò.

   “Oa, đẹp quá a!” đứng ở phía dưới tháp Eiffel, nhìn lên cao tại ̉nh tháp Eiffel. hổ là đệ nhât kiến trúc trong truyền thuyết, tuy rằng chính mình thích nhất ăn cái gì, nhưng mà trước kia nghe lão đại , chính mình trong lòng quả có điểm hướng tới.

   “Em thích là tốt rồi.” Lục Cẩm đứng ở bên cạnh, bàn tay ôm thắt lưng , lẳng lặng cùng ngắm nhìn.

   “Ôi chao, em có thể cầu nguyện ? biết có thể linh nghiệm đây?” bỗng nhiên nghĩ một cái, sau đó vẻ mặt hưng phấn nhìn nghiệt.

   “Cầu  nguyện?” Lục Cẩm khẽ nhíu mày một cái, sau đó cười : “Em có thể thử xem.”

   “Ân.” gật đầu, hai tay hợp cùng chỗ, sau đó nhắm hai mắt lại, trong lòng thầm cầu nguyện: nguyện được cùng người mình dắt tay nhau đến đầu bạc, răng long.

   “Được rồi!” lập tức mở hai mắt, nhìn nghiệt lập tức mở miệng bổ sung : “ được hỏi em cầu nguyện cái gì, ra linh nghiệm.”

   “Càng ngày càng thông minh?” Lục Cẩm hé miệng cười, nhìn chậm rãi .

   “Hừ hừ, em có khi nào ngốc đâu. Hảo, là các người luôn xem thường em.” kiêu ngạo hiên ngang ngẩng đầu lên, sau đó vươn hai tay nhàng kéo tay áo nghiệt nói, “Lục Cẩm, em đói bụng.”

   “OK, muốn ăn cái gì?” Lục Cẩm hiển nhiên thập phần hưởng thụ làm nũng, lập tức đáp. cười hắc hắc, sau đó vươn tay chỉ vào quán bạch tuộc nướng đối diện, nhìn nghiệt : “Em nghĩ muốn ăn cái kia.”

   Lục Cẩm theo hướng ngón tay nhìn thoáng qua, sau đó với ; “Hảo, em ở chỗ này chờ , nơi đó nhiều người em cần phải chen chúc, lập tức quay lại.”

   “Ân.” dùng sức gật gật đầu, sau đó kiễng mũi chân hôn lên trán nghiệt chút. Lục Cẩm trong mắt lên tia kinh ngạc, sau đó khóe miệng ý cười càng thêm lớn, rồi quay người liền hướng cửa hàng bạch tuộc nướng đối diện. Mà , đứng tại chỗ, lẳng lặng thưởng thức tháp Eiffel xinh đẹp.

   Bỗng nhiên, xa xa truyền đến trận thét chói tai.

   tò mò xoay người, sau đó nhìn thấy trước mặt chiếc xe nhỏ rất nhanh chạy như bay đến. Chiếc xe đó dừng lại bên cạnh , cửa xe nháy mắt mở ra, bên trong vươn cánh tay, lập tức liền đem kéo vào bên trong xe, sau đó cửa xe nhanh chóng đóng lại, tiếp tục chạy nhanh. Chờ đến lúc có phản ứng, xe đã chạy được một đoạn xa.

   “Các ngươi là ai, các ngươi muốn làm gì?” bị người áo đen giữ chặt, trong lòng có chút kinh hoảng, biết bọn họ muốn làm gì, hơn nữa hiện tại ở nước Pháp căn bản biết người nào, tuyệt đối có khả năng đắc tội với người khác a. Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

   Nhưng là mấy người áo đen này căn bản tính cùng chuyện, chính là lẳng lặng ngồi ở chỗ kia, cùng cái đầu gỗ giống nhau. Thấy thế, bất đắc dĩ thở dài hơi. Quên quên , dù sao tại cũng đào thoát được, muốn nhìn xem người bắt rốt cuộc là ai, huống chi cũng biết nghiệt khẳng định rất nhanh liền đến cứu của .

   lát sau, người áo đen đem xe chạy tiến vào trong tòa biệt thự lớn, sau đó mở cửa xe, cung kính mời xuống xe. xuống xe, có chút tò mò nhìn ngôi biệt thự này, vừa thấy là biết phải người có gia thế bình thường, nhưng là kẻ có tiền biết cũng nhiều, chẳng lẽ người muốn bắt là kẻ thù của nghiệt a!

   Người áo đen đem đưa vào trong phong khách rộng lớn, mặt hơi hơi cúi cúi đầu về phía trước, sau đó chậm rãi lui ra. đứng ở trước cửa, có chút bất an đưa mắt nhìn người nào đó ngồi quay lưng lại, giọng hỏi: “Xin hỏi, ngươi là ai vậy?”

   Sau đó chút vòng vo, người nọ đối mỉm cười, : “Chị, em rốt cục cũng gặp được chị.”

   Oa, là em trai nha! Bất an trong lòng lập tức biến mất, nhưng theo sau đó là tức giận, bước đến trước mặt hắn nói, trừng mắt hỏi hắn: “Em trai, cậu là đùa cái gì vậy?”

   “Em đùa cái gì a, em chỉ là rất nhớ chị mà thôi.” Hướng Văn vẻ mặt vô tội nhìn : “Hơn nữa chị vẫn còn tránh em, em có biện pháp liên hệ với chị, rơi vào đường cùng chỉ còn hạ sách này .”

   “Ngươi nha nha, cậu kêu bắt cóc được , cái gì mà kêu rơi vào đường cùng!” hai tay xoa thắt lưng, tức giận nhìn .

   “Cũng chỉ là rơi vào đường cùng thôi.” Hướng Văn nhún nhún vai, đứng nhìn , khóe miệng gợi cảm chậm rãi phun ra, “Chị, chị có biết em nghĩ rất nhiều về chị ?”

   Nhìn đến bộ dạng này của em trai, nháy mắt nhớ tới sinh nhật ngày đó tại toilet nữ gặp được chuyện của , vì thế liền lui ra phía sau vài bước. Sau đó vẻ mặt cảnh giác nhìn : “Em trai, tôi tại đã kết hôn cùng Lục Cẩm, cậu cần với tôi những lời này. Còn chuyện lần trước ở toilet nữ, tôi hy vọng có lần thứ hai.”

   “Chị, em rất nhớ chị!” nghĩ tới Hướng Văn chút nghe lời nói, ngược lại càng thêm thâm tình nhìn . Vì thế, đề phòng càng cao, trong lòng thầm cầu nguyện nghiệt mau tới đây cứu . Bằng biến thành thịt bò bị nhân sâm!

   Di... đúng hay ! nhìn Hướng Văn, nội tâm đáng khinh cười, sau đó hỏi: “Em trai, chuyện lần trước của cậu bị tôi bắt gặp nha.”

   “Chuyện lần trước?” Hướng Văn sửng sốt, hiển nhiên biết tại sao lại nói như vậy.

   “Tôi nhìn thấy nam nhân của cậu.” cười hắc hắc, thật tốt vì còn nhớ chuyện này, thiếu chút nữa bị em trai siêu cấp lừa gạt, “Nam nhân của cậu khí chất hơn người, biết các ngươi ai là công ai là chịu đây?”

   nghĩ tới, Hướng Văn sau khi nghe được bật cười, bất đắc dĩ nhìn hỏi: “Nam nhân của tôi? Chị à, em là nam nhân, em làm sao có thể có nam nhân được chứ?”

   “Làm trò!” Em trai giờ phút này mà còn giải thích, giải thích cũng tương đương che giấu, vì thế hào phóng đối em trai : “Em trai, chị đây nói chuyện của các ngươi cho ai biết. Tuy rằng nam nhân cùng nam nhân trong tình thế giới này rất ít gặp, nhưng là sinh ra chính là sinh ra, ai cũng trốn tránh tránh được.”

   “Chị, em biết tại sao chị lại cái gì đó, cái gì nam nhân?” Hướng Văn bị hiểu ra, chau mày.

   Ai, xem ra em trai là tính đánh chết cũng chịu thừa nhận, nếu như vậy, đây kể lại chút, xem hắn có chịu thừa nhận hay . Hừ, “Em trai a, cụ thể ngày nào tôi cũng nhớ , dù sao ngày đó tôi từ trong siêu thị ra, liền nhìn thấy cậu trong tay cầm hòm nhẫn đứng chờ ai đó, sau đó ông nội cậu đem cậu , lại có vị nam nhân khác đứng ở chỗ cậu vừa đứng lúc nãy. Cho nên thôi... Hắc hắc...”

   Ai ngờ, Hướng Văn mặt lộ ra vẻ mặt dở khóc dở cười, nhìn : “Chị à, chị thực đáng , chuyện hôm đó ngờ lại có thể bị chị nghĩ vặn vẹo thành như vậy.”

   “Vặn vẹo sao!” bĩu môi, vẻ mặt tin, dù sao tin tưởng nhìn thấy.

   “Chị, ngày hôm đó là em đợi chị a!” Hướng Văn tựa hồ là nhìn ra trong lòng tin, liền giải thích .

   “Chờ tôi?” đây liền càng thêm tin, nếu là chờ , đứng ở nơi đó chờ làm gì.

   “Hôm đó em đã  nhắn tin cho chị, sau đó tại nơi đó luôn luôn chờ chị, nghĩ tới chị tới, ông nội của em lại đến đấy.” Hướng Văn tới đây, trong mắt lên tia cam lòng, thậm chí có chút nghiến răng nghiến lợi, “Chờ khi em cố gắng mọi cách, ông nội rốt cục cũng đồng ý cho em thay đổi tình của mình, nghĩ tới chị đột nhiên cùng Lục Cẩm kết hôn!”

   “Tin nhắn!” liền nhớ lại, hình như lúc đó nhận được tin nhắn nào nha? Nhưng mà xem em trai biểu tình, giống như là dối. Nhưng, trừng mắt nhìn , “Nhưng cái này cũng thể trở thành lý do để cậu bắt cóc tôi!”

   “Em có bắt cóc chị, em chỉ là muốn nhìn thấy chị, muốn gặp mặt chị.” Hướng Văn biểu tình thập phần vô tội, bắt đầu từng bước hướng bên này tới, “Chị à, đừng xa lánh em như vậy được ?”

   Nhìn đến em trai bắt đầu hướng tới gần, liền lui về phía sau. Đùa giỡn cái gì, rời xa ngươi như vậy, đây phải biến thành chân chính thịt bò khiến ngươi xâm lược sao? Hơn nữa, xem em trai biểu tình vô tội oán hận : “Em trai, cậu làm sao cho người đem tôi bắt đến nơi đây, như thế này gọi bắt cóc gọi là gì? Chẳng lẽ gọi đến gặp cậu sao? Cậu có biết hay tôi đều bị cậu hù chết!”

   “Làm cho chị sợ hãi em cảm thấy thực có lỗi.” Hướng Văn ngữ khí mang theo tia xin lỗi, sau đó vẻ mặt còn nhìn : “Nhưng là,… chị à, em là rất thích chị, rời bỏ em được ?”

   Nghe được em trai như vậy, nhất thời được gì, lắc lắc đầu bất đắc dĩ nhìn : “Em trai, cậu còn muốn tôi bao nhiêu nữa, tôi kết hôn, cho dù kết hôn, tôi cũng thích của cậu.”

   mặt Hướng Văn mang theo nhu tình, giọng , “Kết hôn có thể bỏ, cảm tình cũng có thể chậm rãi bồi dưỡng, em vội, em có thể chờ chị.”

   “...” Khóe miệng co giật, quyết định hề cùng em trai dây dưa vấn đề này, xem chung quanh liếc mắt cái, sau đó nhìn em trai : “Em trai, cậu hãy nhanh thả tôi trở về , đừng để khi nghiệt đến đây, tốt đâu.”

   “Nga?” Hướng Văn nghe vậy, dừng lại, bên miệng lộ ra tia thần bí mỉm cười, nhìn chậm rãi : “ tìm thấy chị.”

   “Hả?” đứng ở chỗ này, có chút khó hiểu nhìn em trai. Tuy rằng em trai gia tộc thế lực rất lớn, nhưng là nghiệt cũng nhỏ, có khả năng ngay cả tìm cũng tìm thấy, hơn nữa cảm thấy nghiệt lập tức nghĩ đến việc mất tích là do em trai có liên quan !

   Hướng Văn thêm gì, chính là vỗ chụp hai tay.

   Sau đó, tưởng được chuyện tình xảy ra...

   Khủng LongBưởi!!! thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :