1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu Phu Quân Keo Kiệt - Đậu Toa (Hoàn)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,953
   Phu Quân Keo Kiệt

   [​IMG]
   Đậu Toa

   Hệ liệt Chuyện kỳ quái ở Dương Châu

   Quyển III: phu quân keo kiệt

   Văn Án:

   Gian thương! Đại gian thương ăn thịt người còn nuốt luôn cả xương! (chắc cần giải thích cái từ gian thương này đâu nhỉ =D)

   Uổng cho nàng thời thời khắc khắc luôn ghi nhớ ơn cứu mạng của trong lòng.

   Làm cả nửa ngày, con gà trống sắt đứng đầu Dương Châu ‘tha’ được nàng về nhà.

   Dĩ nhiên là để "luyện tập về đêm" và hưởng thụ niềm vui thú " đương vụng trộm"!

   chỉ thừa dịp nàng ngủ chơi cái trò "vui vầy trận", hại cái nơi quan trọng kia của nàng biết vì sao lại hóa "Dâu tây" mà còn tự biên tự đạo tự diễn màn “phim ảnh ” trong vườn rau của nàng.

   cái gì mà chỉ cần muốn thương nhau, cho dù ở núi hoang rừng sâu cũng nguyện ý!

   Sau đó. . . . . .

   Cái hành vi "lấy ân tình ép thương" này thể chấp nhận được.

   Hơn nữa giữa bọn họ còn có “hố sâu” sét đánh siêu cấp vô địch.

   Cho dù nam nhân vật chính muốn chơi đùa, thậm chí triển khai thế trận tấn công bằng bạc, chứng minh nàng còn hơn tiền, nàng vẫn nắm chắc mà khước từ, .

   Biến thành "trước ‘’ sau ghét", nữ nhân bạc tình hại tan nát cõi lòng. . .

   Tiết tử
   Phải năm nay năm vui vẻ của Dương Châu, Dương Châu nhất quái và Dương Châu nhị quái đều lần lượt cưới vợ, nhìn dáng vẻ hai đôi vợ chồng mới cưới ngọt ngào say đắm, đúng như câu chỉ làm uyên ương làm tiên!

   Bất quá, nhiều người bắt đầu nghĩ nếu như Hoàng Phủ Lận Như và Đô Độc Ảnh liên tiếp có chuyện vui, vậy việc vui của gã kỳ quái thứ ba của Dương Châu – Khiên Dương Thù cũng nên có luôn rồi mới đúng.

   Cũng biết tại sao, đợi rất lâu, mà vẫn thấy có động tĩnh gì?

   Khó là ở chỗ Nguyệt lão có lòng tốt dắt dây tơ hồng cho cho Tam quái của Dương Châu, người ta lại khước từ Khiên Dương Thù?!

   Việc này khiến dân chúng Dương Châu bắt đầu thầm phỏng đoán ── chẳng lẽ tính tình Khiên Dương Thù quá keo kiệt, keo kiệt đến mức thần linh cũng chịu nổi, ngay cả cột dây tơ hồng cho cũng cột chặt sao?

   như thế sao?

   Ha ha! Các ngươi xem, tục ngữ có câu "Mỹ nhân như báu vật", mà báu vật đương nhiên là phải giấu kỹ trong nhà!

   Hơn nữa Tam quái của Dương Châu là cái gã quái nhân coi tiền tài như bảo bối, sao có thể cho phép bảo bối của mình phơi mặt chạy ra ngoài chứ? Các ngài xem có đúng ?

   Được rồi, rêu rao nữa, giờ xin mời chư vị xem cho kỹ, rốt cuộc nữ tử thế nào mà có thể xứng đôi sánh cùng Tam quái của Dương Châu. . . . . .

   LPH: còn nợ Uổng Công Tính Kế, giờ lại nhảy hố này, tội lỗi quá! m(-_-)m

   Uổng Công ta đăng mỗi tuần 1 chương, còn truyện này …. tới đâu hay tới đó!!!
   Last edited by a moderator: 2/8/14
   levuong, Phạm Jenny, tructhanh4 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,953

   Dưới ánh trăng, dung nhan người ngủ say điềm tĩnh như thế xinh đẹp như thế khiến tâm tư ta xao động cách nào kềm chế.

   Chương 1:
   Trời dần dần mờ tối, ánh mặt trời đầu hạ vẩy sắc hồng trong trẻo xuống thành Dương Châu, khí nóng của buổi chiều muộn cũng theo màn đêm buông xuống mà thổi bay khí lạnh.

   con ngựa già lảo đảo cùng nam nhân ăn mặc tả tơi, ung dung thong thả dọc con đường trở về thành.

   Dáng con ngựa già kia thoạt nhìn giống như hễ bước là nghiêng qua bên, mặc dù nam tử kia ăn mặc đặc biệt cao quí, nhưng ngoài miệng lại mang ý cười dịu dàng nho nhã khiến thoạt nhìn giống công tử tuấn nho nhã ── nhưng đây chỉ là thoạt nhìn.

   Chỉ cần nghe miệng lảm nhảm lung tung, hình tượng dịu dàng nho nhã gì đó đều như bị ngựa đạp nát, khắp người chỉ còn lại hơi tiền hôi thối.

   "Tiền thuê của mười nhà ở thành Đông? Ừ, đủ rồi! Tiền thuê ruộng. . . . . . còn thiếu nhà, sáng mai lại thúc giục thu thêm lần nữa, qua mùa xuân là thu xong hết tiền!" Khiên Dương Thù vừa vừa nghĩ đến thành quả thu nợ, chút cũng chú ý tới con ngựa già cùng thu nợ chệch về phía bờ hồ.

   nửa ngày, cuối cùng Khiên Dương Thù mới phát giác bốn phía yên tĩnh người, vội vàng ngẩng đầu nhìn lên ── phải chứ?! trừng lớn mắt, con ngươi nhanh trí đảo quanh, cuối cùng dừng lại con ngựa già bên bờ hồ, ngừng lảm nhảm, còn quên nhắc nhắc lại câu.

   "Bình thường Tiểu gia ta cho mày ăn uống ít lắm sao? Bảo mày cùng ta thu thuế mày cũng dám phát cáu, muốn chậm hơn ta bộ còn chưa , ngay cả phương hướng mà mày cũng sai sao!"

   Bất quá mặc , biết con ngựa già kia hưng phấn cái gì, nhanh chóng hí dài, tựa như bị thúc, vội vã chạy .

   Mặc dù Khiên Dương Thù muốn lãng phí thời gian để ý con ngựa kia giở chứng gì, nhưng trong nhà chỉ có con ngựa, nếu để ý tới nó, chẳng phải sau này phải tốn bạc mua con ngựa khác sao?

   Nực cười! Chuyện lãng phí tiền bạc, người khác làm được, nhưng tuyệt đối làm.

   Cho nên dù tâm cam lòng nguyện, vẫn vén áo choàng thể vá thêm được nữa, về phía bờ hồ. . . . . .

   ※※※

   Khiên Dương Thù nhíu mày, đánh giá thứ "gì đó" khiến con ngựa hưng phấn thôi.

   Đây là cái gì? Thi thể chết trôi? Bất quá mặt mũi thi thể nữ nhân này nhìn tệ. . . . . . Cho tới bây giờ cũng biết con ngựa nhà mình có đam mê kỳ lạ, thích chơi với vàng bạc châu báu, lại thích thi thể chết trôi?!

   Cái ‘vật’ này, ích lợi gì còn chưa , hay là còn phải tốn bạc an táng nàng, cái này mới là phiền!

   Nghĩ nghĩ thế, nhưng bỏ qua lớp quần áo quái dị đứng đắn kia, da thịt nàng lại trắng nõn, mặt mũi sáng sủa, khiến muốn buông tay mà dò xét hơi thở của nàng, muốn xác định có phải nương xinh đẹp này hồn lìa khỏi xác . . . . . . Còn thở! Mắt sáng lên, vội vàng cởi áo choàng phủ lên người nàng, rồi mới ôm lấy nàng xoay người lên ngựa.

   "Muốn cứu người chạy nhanh chút." biết có bị vui mừng làm choáng đầu hay , lại thương lượng với con ngựa.

   hiểu, ràng đây là việc lãng phí tiền bạc mua phiền phức, sao cả người lại cảm thấy vừa ý đẹp lòng? Nhưng thể suy nghĩ quá nhiều, chỉ muốn cứu sống nàng, muốn nghe cái miệng có mùi đàn hương xinh đẹp của nàng gọi tên , nhìn nhìn nụ cười lúm đồng tiền khiến người ta chao đảo của nàng. . . . . .Có lẽ thứ muốn rất nhiều, nhưng việc cấp bách vẫn là phải cứu sống nàng trước, dù sao tuyệt có hứng thú gì với người chết.

   Dường như con ngựa già hiểu lời , cứng đầu phục bày ra bộ dạng ốm yếu, mũi khì khì phun khí, đợi khi thúc chân vào bụng, mới nhanh chóng chạy như điên.

   người ngựa hiếm khi biểu ra nhiệt tình và nóng vội với thứ phải bạc, đón ánh tà dương chạy vội về thành Dương Châu. . . . . .

   ※※※

   Mạc Hi Dung yếu ớt tỉnh lại, khó hiểu nhìn bố trí cổ kính xung quanh, nhất là nam nhân ngồi trước bàn ngừng khẩy bàn tính.

   Đây là bệnh viện? Hay là nơi khác? Quỳnh Dĩ và Mạt Trừng đâu?

   Cố giữ vững tinh thần, nàng ngồi dậy hỏi: "Đây. . . . . . Là đâu?" Rất lâu chưa uống nước, cổ họng giống như bị giấy nhám chà qua, ồm ồm như tiếng quạ kêu.

   Nam tử nghe tiếng của nàng, cũng gấp trả lời, nhanh chóng rót chén nước cho nàng, rồi mới kéo ghế dựa ngồi vào trước giường, đôi mắt như thành khẩn nhìn nàng.

   Vì sao lại giống như thành khẩn?

   Bởi vì Mạc Hi Dung cảm thấy bị nhìn như vậy, nàng như biến thành con thỏ cẩn thận rơi vào cạm bẫy, mà chính là thợ săn, trong đầu toàn nghĩ muốn đun nấu nàng thành ba chén thỏ nướng than hồng hoặc thỏ hấp tương rồi nuốt luôn vào miệng.

   Vội vã uống hết chén nước, nàng có chút khiếp đảm nhìn . Nàng vốn muốn nhiều, trừ lúc nãy muốn làm tình huống, giờ đối mặt với nam nhân này nàng cũng biết phải gì, dứt khoát chờ lên tiếng.

   Hai người giằng co hồi, cuối cùng phá vỡ yên lặng trước, trực tiếp triển khai thắc mắc với tiểu mỹ nhân cực kỳ hứng thú này.

   " nương, nhà nàng ở đâu?" Khiên Dương Thù trương ra nụ cười mà cho là hiền lành nhất, hỏi.

   nương? tập kịch cổ trang sao? Mạc Hi Dung cảnh giác nhìn , trong lòng ngừng thầm.

   Phát tươi cười dịu dàng hòa nhã phát huy tác dụng với tiểu nương này, sắc mặt Khiên Dương Thù luôn tự nhủ là tươi cười có địch thủ hơi cứng ngắc, khóe miệng cũng suy sụp nửa.

   Bất quá, cho dù có suy sụp đến thế nào cũng thể dao động quyết tâm nhất định phải có được tiểu mỹ nhân của ? cố gắng chấn chỉnh, chưa từ bỏ ý định hỏi lại: " nương tiện cũng sao, trong nhà nương có người thân nào có thể thông báo , tại hạ mời bọn họ tới đón nàng?" Rồi thuận tiện đề cập chuyện thành thân, sau đó lại đón người trở về. Câu phía sau, chỉ thầm bổ sung trong lòng.

   Sau lúc lâu, tiểu mỹ nhân vẫn phản ứng với tươi cười thân thiện, ngữ điệu thân thiết của , khiến rất giống tự biên tự diễn, Khiên Dương Thù nhịn được thở dài than vãn.

   Thiết nghĩ mặc dù thanh danh ở thành Dương Châu tốt, nhưng chỉ cần ra ngoài bàn chuyện làm ăn, phải luôn có rất nhiều tiểu nương thích nụ cười của sao, tại sao dùng người tiểu mỹ nhân lại có tác dụng?

   Được rồi, nếu tiểu mỹ nhân muốn gì hết, vậy đổi lại, cứ để thôi!

   "Khụ, nương, tại hạ là Khiên Dương Thù, là người Dương Châu, sinh năm Quang Võ, cho nên năm nay hai mươi lăm, bình thường làm chút việc buôn bán , cha mẹ trong nhà khoẻ mạnh, còn. . . . . . nương, nàng sao vậy?" Miệng Khiên Dương Thù còn chưa khép, chợt thấy mặt nàng bỗng đổi sắc, tạm dừng việc giới thiệu hoàn cảnh gia đình lại, quan tâm hỏi thăm.

   "Đây là nhà của ?" Mạc Hi Dung run rẩy hỏi, thấy gật gật đầu, sắc mặt nàng phút chốc trắng xanh. " vừa nhà ở Dương Châu? Cho nên đây là Dương Châu?"

   *xí xí cho mình thanh minh chút, chị này xuyên, nên mình để chỉ xưng hô đại, đoạn sau chị ấy thừa nhận rồi mình đổi xưng hô lại*

   "Đúng vậy."

   " phải năm công nguyên hoặc năm dân quốc, mà là cái năm Quang Võ gì đó?" trận hoa mắt ập tới, nàng cố gắng chống đỡ hỏi tiếp.

   Trời ơi! như tưởng chứ? ta mặc cổ trang lại còn địa danh, tên năm, . . . . . . rất. . . . . . rất có khả năng. . . . . . trở về cổ đại?!

   "Tại hạ nghĩ trước mắt thánh thượng còn chưa có ý sửa niên hiệu, có chuyện gì sao, nương?"

   Mạc Hi Dung tự nhận nàng phải là nữ sinh bị đánh đòn liền dậy nổi, động hay động tới cũng té ngã, bất quá. . . . . . khả năng thừa nhận này cũng bị đập vỡ rồi.

   Chuyện quá chấn động này khiến trí óc cố gắng tỉnh táo của nàng lại rơi vào hỗn loạn, trước mắt tối sầm, lại hôn mê bất tỉnh.

   Chỉ là trước khi té xỉu, dường như nàng nhìn thấy trong mắt nam nhân cổ đại kia toát ra vẻ lo lắng. . . . . .

   ※※※

   Khi Mạc Hi Dung tỉnh lại lần nữa, đứng trước giường nàng còn là nam nhân ăn mặc tả tơi nhiều đến mức ồn ào huyên náo kia nữa, mà là bé ăn mặc mộc mạc, dáng người có hơi đẫy đà, mặt mang theo tươi cười thân thiết.

   " nương, ngươi tỉnh rồi! Ngủ lâu như vậy, chắc là ngươi đói rồi? Đến đây, uống trước chút canh gà dằn bụng ." bé chạy đến trước bàn, đổ chén canh gà còn ấm, cẩn thận mang đến trước giường.

   Nàng ta tươi cười hiền lành khiến Mạc Hi Dung cách nào nảy sinh ý định chống cự, hơn nữa mê man lâu như vậy, nàng cũng đói rồi.

   Nàng cảm ơn, đón lấy chén canh gà, từ từ chậm rãi uống hết.

   Chỉ là. . . . . .sao nàng vẫn nghe như có tiếng húp canh? Hơn nữa còn có ánh mắt nóng cháy chăm chú nhìn nàng, khiến cả người nàng tự nhiên, chỉ có thể buông chén canh gà, nhìn về phía người khác trong phòng.

   Chỉ là vừa nhìn, thiếu chút nữa khiến nàng bật cười.

   là thời kỳ nào? Cổ đại trình diễn cảnh《quý công tử bần cùng》 sao?

   Chỉ thấy ánh mắt bé nhìn chằm chằm chén canh gà, trong miệng ngừng phát ra thanh nuốt nước miếng, thậm chí còn có vài giọt nước miếng cẩn thận chảy ra khóe miệng.

   "Ngươi. . . . . . Ngươi có muốn uống ?" Nhìn thấy vẻ thèm thuồng của nàng, Mạc Hi Dung dứt khoát giơ cao chén hỏi.

   "Muốn! Đương nhiên muốn!" bé gật đầu như đảo tỏi, với tay đón lấy chén canh của nàng, cũng ngại canh còn hơi nóng, ực cái, nước canh chui tọt vào cổ, lãng phí giọt nào.

   Tướng ăn vội vàng của nàng khiến Mạc Hi Dung trố mắt cứng lưỡi, thầm nghĩ, có phải nàng được gia đình nghèo khó cứu giúp , bằng sao nương này lại có dáng vẻ chịu đói lâu năm?

   "Aiz. . . . . . Ngươi thực đói sao? Có muốn uống thêm chút nữa ?" Nàng chỉ chỉ canh gà còn dư bàn, nương kia liền giống như nhân vật hoạt hình, hai mắt phút chốc phóng ra ánh sáng lấp lánh rực rỡ, khiến nàng muốn phì cười.

   " sao? Ta có thể ăn sao? Ta có thể sao?" nương kia vui mừng thiếu chút nữa hoa tay múa chân, xông đến trước bàn chuẩn bị giải quyết nhanh, nhưng bỗng như lại nghĩ đến điều gì, chậm rãi rụt trở về. " được, đây là đại ca nấu cho ngươi bồi bổ, nếu như bị đại ca biết cả chén canh gà lớn này đều do ta uống, chỉ sợ phạt cho ta ăn cơm tháng!"

   Khoa trương đến thế sao? Chỉ là chén canh gà thôi mà, sao phải đến mức phạt cho người ta ăn cơm?

   "Ngươi. . . . . . Ngươi tên gì?" Mạc Hi Dung vốn định nàng ấy cứ việc uống, bất quá vừa lên tiếng mới phát căn bản là nàng biết tên của tiểu nương này, liền sửa miệng dò hỏi.

   "Ta họ Khiên, Khiên trong Mẫn Tử Khiên, tên là Bách Dạng, người cứu ngươi là đại ca ta, tên là Khiên Dương Thù." Khiên Bách Dạng quên lời đại ca tha thiết dặn dò ── nhất định phải giới thiệu hay trước mặt nương có thể là chị dâu tương lai này, nhưng tuyệt đối để nàng ra cửa, tránh phải nghe thấy mấy lời đồn đại bậy bạ truyền khắp thành Dương Châu ── nhưng nàng lại biết, hành động mới vừa rồi của mình làm bại lộ tính tình nhen, keo kiệt của đại ca.

   "Bách Dạng, ngươi cứ uống, sao đâu, nếu đại ca ngươi biết, ta với là ta bảo ngươi uống." Mạc Hi Dung cười , đoán "Đại ca" trong miệng nàng ấy, chắc hẳn chính là nam nhân nàng gặp khi tỉnh lại lần đầu.

   " sao? nương, ngươi tốt!" Ô, may mà đại ca chọn thê tử tương lai cùng dạng với . "Ngươi biết tên của ta, vậy tên ngươi là gì?" Đương nhiên, đây cũng là điều đại ca dặn phải hỏi.

   "Ta tên Mạc Hi Dung." Nàng hề đề phòng, hoặc là vì thoạt nhìn bé này có ý xấu, khiến nàng dễ dàng thốt ra.

   "Mạc Hi Dung. . . . . . Ta gọi tỷ là Dung tỷ được ?" Đôi mắt đảo vòng, miệng Khiên Bách Dạng giống như phủ mật, bắt đầu kết bạn làm thân với nàng.

   Mạc Hi Dung gật đầu, xem như đồng ý. Thấy thế, Khiên Bách Dạng đánh rắn tùy côn, bắt đầu thăm dò hoàn cảnh gia đình của vị nương thần bí này.

   Ha ha, mặc dù canh gà hấp dẫn, nhưng nhiệm vụ đại ca dặn làm còn quan trọng hơn, đổi lại nghe ngóng xong tin tức còn có thể đổi thành bạc, đương nhiên nàng muốn hỏi ràng!

   Mạc Hi Dung thấy Khiên Bách Dạng tươi cười, bỗng cảm thấy sống lưng lạnh toát, khiến nàng nhịn được co người lại.

   Sao nụ cười của hai huynh muội nhà này đều gây cảm giác. . . . . . quái dị?!

   ※※※

   Đợi Mạc Hi Dung uống canh xong, Khiên Bách Dạng nhanh nhẹn thu dọn gọn gàng chén đũa bàn, rồi bê tới từng thùng từng thùng nước nóng, đổ vào trong bồn tắm lớn, còn rải lên đó vài cánh hoa tươi.

   "Nằm lâu như thế, ta đoán nhất định tỷ rất muốn tắm rửa, cho nên vừa rồi nấu nước, chờ tỷ tỉnh lại là có thể dùng." Khiên Bách Dạng nâng Mạc Hi Dung nằm lâu khiến tay chân còn sức lực, từ từ xuống giường.

   Ha ha, mặc dù nước ấm được chuẩn bị tốt, nhưng chủ ý này cũng do nàng nghĩ ra, mà do đại ca giống như bị Nguyệt lão cột dây tơ hồng của nàng dặn dò riêng.

   Nếu , bình thường bọn họ tắm rửa chỉ được dùng nhiều lắm là chậu nước ấm, sao có thể hưởng thụ cả bồn nước lớn, lại còn rải lên đó biết bao nhiêu cánh hoa hái trộm được nữa chứ?

   "Cảm ơn. . . . . . Chỉ là Bách Dạng à, giờ để ta lại mình là được." quen cởi quần áo tắm rửa trước mặt người khác, Mạc Hi Dung miễn cưỡng vịn vào tấm bình phong bên cạnh, có chút ngượng ngùng .

   Cho dù Bách Dạng và nàng đều là nữ, nhưng nàng quen tự lập, cho dù tại thân thể yếu ớt, nhưng việc như tắm rửa cũng cần người khác giúp.

   Nhưng Khiên Bách Dạng bùm bùm đánh bàn tính trong đầu sao lại dễ bỏ qua như thế, nàng chu miệng, chớp chớp mắt, cực kỳ đáng thương : "Dung tỷ, thân mình tỷ vẫn rất yếu, ta giúp tỷ được sao? Hay. . . . . . Tỷ chê tay chân ta vụng về?"

   Hắc hắc, nàng tính rồi, trừ việc điều tra cụ thể tỉ mỉ hoàn cảnh gia đình của Dung tỷ, còn phải vận dụng kỹ năng vẽ tranh để kiếm thêm, vẽ xong bức "Mỹ nhân tắm rửa" tặng cho đại ca, đến lúc đó. . . . . . còn sợ lừa được ngân lượng sáng bóng trong túi đại ca sao?

   ", phải. . . . . . Chỉ là. . . . . ." Mạc Hi Dung lộ vẻ khó xử, luôn năng trôi chảy, lúc này lại ấp úng, nàng biết nên từ chối thế nào.

   "Chỉ là sao?"

   "Việc này. . . . . . Aiz, vậy nhờ muội giúp ta thay quần áo vậy! Cái khác ta có thể tự mình làm ?" Đây là cực hạn của nàng, thêm nữa nàng chấp nhận được.

   "Có thể, có thể! Trong lúc chờ ta có thể ngồi đây vẽ tranh ?" Khiên Bách Dạng thân thiện cầu.

   Dù sao cũng rảnh rỗi, nếu Dung tỷ muốn tự tắm rửa, đúng lúc nàng cũng có thể thừa dịp này vẽ nhanh chút, dù sao nhìn người có hồn hơn tưởng tượng.

   "Vẽ tranh?" Mạc Hi Dung lộ vẻ nghi ngờ.

   Vẽ tranh gì? Ở đây có núi non phong cảnh, đừng là vẽ nàng nhé?

   "Đúng vậy! Nếu tỷ muốn ta giúp, ta rảnh rỗi, hay. . . . . . Dung tỷ đổi ý, muốn ta giúp tỷ tắm rửa?" Nàng khẽ cười hỏi, chỉ là đoán được Mạc Hi Dung đổi ý.

   "Muội vẽ vẫn hay hơn, ta tự tắm." Sớm quên nghi ngờ về chủ đề của bức tranh, Mạc Hi Dung quả quyết trả lời, nhấn mạnh mình tuyệt đối đổi ý.

   "Ta cởi quần áo giúp nhé, Dung tỷ." Khiên Bách Dạng lộ vẻ mặt hưng phấn vươn tay về phía nàng.

   "A. . . . . . Vậy làm phiền muội. . . . . ."

   Nhìn ánh mắt Khiên Bách Dạng như hổ như sói, tựa như cực kỳ hứng thú với việc cởi quần áo cho nàng, Mạc Hi Dung nhịn được hơi lùi bước, lần nữa lại nghĩ trong lòng ── người nhà này. . . . . . lạ . . . . . .

   ※※※

   Nửa đêm, trong thư phòng của Khiên gia, hai huynh muội tiến hành mua bán tin tức có được hôm nay.

   "Đại ca, mặc dù Dung tỷ cụ thể, nhưng căn cứ vào những điều tiểu muội ta nghe ngóng và dự đoán, quê nhà Dung tỷ hẳn là cách thành Dương Châu khá xa." Bằng sao ngay cả "thanh danh tốt" của đại ca tỷ ấy cũng chưa từng nghe thấy?

   "Rồi, sau đó?" Khiên Dương Thù tán thưởng ném ra đồng tiền, hỏi tiếp.

   "Keo kiệt, quá keo kiệt!" Khiên Bách Dạng cẩn thận cất đồng tiền kia, tiếp theo báo tin tức quan trọng thứ hai. "Còn nữa, chính là tin quan trọng nhất, nhà Dung tỷ còn ai, ngay cả bạn bè tốt nhất cũng thấy tung tích. tóm lại, tỷ ấy còn người thân, cho thấy. . . . . . Hắc hắc!" Hồi tưởng lại lúc chợt nghe tin tức vừa lòng hả dạ này, cho dù mua bán tin tức, nàng vẫn giấu được thứ tình cảm hưng phấn.

   "Tin tức quan trọng! Có thưởng!" Lần này Khiên Dương Thù hào phóng ném ra ba đồng tiền, khóe miệng cũng lộ ra tươi cười to.

   thân thích vừa vặn thích hợp trở thành vợ ta! Ha ha, đây phải là ông trời giúp sao?

   "Còn nghe được thêm tin tức gì nữa ?"

   "Hắc hắc, đại ca, nghe đến tin tiếp theo tuyệt đối ca hối hận." Khiên Bách Dạng đột nhiên vung tay, lòng bàn tay bé mập mạp chìa về phía trước, tỏ vẻ phải trả tiền trước mới được nghe.

   Khiên Dương Thù cũng ngu ngốc, muội muội nhà mình lợi hại thế nào còn sao? này dám thế, liền cho thấy tin tức này rất quan trọng, hơn nữa nàng có tham thiền cũng dám tham đến người .

   hào phóng lấy xâu tiền trong tay áo ném lên bàn.

   " thử xem tin tức của muội có đáng giá cả xâu tiền này ?"

   "Đáng! Đáng! Nhất định rất đáng!" Khiên Bách Dạng nhìn xâu tiền leng keng kia, trong mắt như có hai ngọn lửa đỉnh hai cây đèn cầy lớn.

   "Hôm nay ta giúp Dung tỷ tắm rửa thay quần áo. . . . . . Đợi chút! Đừng trừng ta, là vì thân mình Dung tỷ vẫn chưa khỏe, tiểu muội ta mới giúp tay!" Đột nhiên cảm nhận được ánh mắt muốn giết người, nàng vội vàng giải thích.

   Khiên Dương Thù hừ lạnh, phất phất tay ý bảo nàng tiếp.

   "Lại đại ca hâm mộ ta là đúng, da Dung tỷ non mềm trắng như tuyết, tựa như chỉ cần bóp cái là chảy nước, còn dáng người. . . . . . Chậc chậc! Là nữ nhân mà tiểu muội còn nhịn nổi. . . . . ."

   "Cho nên?" dâng tặng ánh mắt giết người, muốn nàng ít đến mấy chuyện. . . . . . hấp dẫn người đâu, ra chọc .

   Đáng giận mà! Nghĩ đến việc cả người nương tử tương lai của lại bị trước mắt này xem hết, đáy lòng như bị đánh, dễ chịu.

   "Cho nên tiểu muội vẽ bức『 mỹ nhân tắm rửa 』, mặc dù chưa thể lột tả hết cái thần của Dung tỷ, nhưng nét quyến rũ ấy ít nhất cũng giống bảy tám phần, mời đại ca chiêm ngưỡng ──" nàng cung kính rút bức tranh từ sau lưng đặt lên bàn, rồi thuận tay sờ đến xâu tiền kia.

   Thấy hai mắt Khiên Dương Thù thể rời khỏi bức tranh kia, nhưng nàng vẫn rất ý tứ, quan tâm hỏi: " biết đại ca có hài lòng ?"

   "Cầm tiền xong liền cút!" Khiên Dương Thù hiếm khi giữ vững phong độ, trực tiếp ném người ra ngoài, đóng sầm cửa, cài then cẩn thận.

   Nhìn bức "Mỹ nhân tắm rửa" bàn, khỏi run rẩy.

   Người trong tranh, áo ngoài tụt xuống, dải tóc nửa che nửa đậy đôi mắt sáng trong, chỉ tiếc quần áo người quá mộc mạc, khiến người xem cảm thấy chướng mắt.

   Tiểu mỹ nhân của phải mặc loại quần áo tốt nhất, mới thể phong tình, thứ quần áo vải thô tồi tàn này làm hỏng hình tượng của nàng.

   bước nhanh đến trước bàn mài mực chấp bút, rồi mới cẩn thận lấy bức tranh đem tới bên cạnh bàn, vừa nhìn người trong tranh, vừa ghi lại những thứ nàng còn thiếu.

   muốn cho nàng thứ tốt nhất, mặc kệ giá cả!
   levuong, Phạm Jenny, Shironeco5 others thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,953

   Chương 2:
   Gần đây thành Dương Châu đồn đãi tin tức, đó là Khiên Dương Thù giấu tiểu thiếp trong phủ, hơn nữa còn cực kỳ thương, tiếc ném ra số tiền rất lớn để cung phụng.

   Nuôi tiểu thiếp? Quả là ly kỳ?

   đời này, nam nhân tam thê tứ thiếp thực bình thường, ở các nhà giàu có tiểu thiếp vào cửa ngừng, tuy thể so với hậu cung của hoàng đế, nhưng ít nhất cũng có thể xây thành Bách hoa các, cho dù gia cảnh kém hơn, cũng tìm nạp tiểu thiếp, hưởng thụ chút cái gọi là thê thiếp đầy đàn.

   Bất quá nam nhân tầm thường nuôi tiểu thiếp cũng có gì đáng ngạc nhiên, chứ tam quái của thành Dương Châu ── con gà trống sắt Khiên Dương Thù nổi danh ── nuôi tiểu thiếp, đúng là giữa ban ngày chuyện Liêu trai.

   Tuy Khiên Dương Thù giống nhất quái của Dương Châu ghét nữ nhân thành tánh, nhưng muốn chi tiền tìm nữ nhân tuyệt có cửa, trừ phi là người khác chiêu đãi, hoặc nương người ta tự động dâng tận miệng, nếu Khiên Dương Thù hẳn cũng tuyệt duyên với chốn làng chơi.

   Nhưng gần đây trong thành Dương Châu bùng nổ màn, tam quái Dương Châu lại lùng sục mua quần áo nữ nhân, thậm chí còn mua thêm nhiều phấn son, nữ trang trâm cài.

   Tin tức này vừa truyền ra, liền trở thành đề tài bàn tán mới nhất lúc no cơm rảnh rỗi của thành Dương Châu.

   Dù sao nhiều người đều biết, tam quái Dương Châu còn có muội tử (em ), nhưng với trình độ tiền như mạng của huynh trưởng, nàng chỉ có thể sống khốn khó đừng gì đến phấn son, ngay cả quần áo vải vóc cũng chỉ là màu trắng thêu hoa, kiểu dáng xưa lơ xưa lắc.

   Ngay cả người thân của mình cũng phải sống khắc khổ, biết Khiên Dương Thù cất giấu nương tuyệt sắc ximh đẹp như tiên thế nào, khiến cam nguyện vung tiền như nước chỉ để vui lòng mỹ nhân?

   Bất quá bàn tán cũng chỉ là bàn tán, khác với các thương buôn giàu có thích ganh đua khoe khoang tiểu thiếp xinh đẹp nhà mình, tam quái Dương Châu lại làm ngược lại, những cho người ra cửa, càng cho nàng ra gặp khách.

   Cho nên dù chuyện nàng kia xinh đẹp thế nào được bàn tán rầm rĩ khắp thành Dương Châu, nhưng với cái kiểu bo bo giữ của của Khiên Dương Thù, kẻ nào có may mắn được nhìn thấy dung nhan của nàng. . . . . .

   ※※※

   "Dung tỷ, Dung tỷ! Đại ca của muội lại tặng mấy thứ cho tỷ này!"

   Tiếng Khiên Bách Dạng hô lớn từ xa truyền tới, Mạc Hi Dung ngồi ở giường buông quyển sách đọc trong tay, chờ đợi nàng ta xuất .

   Tính tình hai huynh muội này đúng là trái ngược nhau. Nàng lạnh nhạt nhìn bóng người kia chạy tới gần, rút ra kết luận.

   Tính từ khi được nam nhân kia cứu đến nay, qua mấy tháng, mà từ ngày nàng có thể xuống giường, nam kia nhân liền chưa hề xuất thêm lần nào, nhưng từng rương trang sức châu báu cùng các loại quần áo mới may cứ ngừng được đưa đến phòng nàng, còn thức ăn nước uống và các vật dụng hằng ngày càng cần đến, mặc dù thoải mái tiện dụng bằng đại, nhưng với thời đại bấy giờ, cũng coi như tiêu chuẩn.

   Đương nhiên, thỉnh thoảng nàng cũng muốn ra cửa nhìn xem, chứ phải nằm chết già trong căn phòng này, cầm lấy mấy cuốn sách cổ hiểu lắm đọc giết thời giờ, cũng biết tại sao, mỗi khi nàng nhắc tới việc muốn ra ngoài, Bách Dạng này liền dùng ngàn vạn lý do kỳ quái cho nàng ra khỏi cửa.

   Thí dụ như, lần đầu tiên nàng nhắc tới việc muốn ra ngoài, kia thế này ── "Dung tỷ, tỷ mới vừa khỏi, đại phu bệnh này thể ra gió, nghỉ ngơi thêm rồi hãy sau!"

   Sau đó, chờ khi nàng cảm thấy mình khỏe mạnh như người bình thường, nàng lại đưa ra cầu lần nữa, lý do của Khiên Bách Dạng lại là ── "Dung tỷ, gần đây bên ngoài bàn tán về bọn trộm cướp ác ôn, đáng sợ đến mức tất cả mọi người dám ra khỏi cửa, chúng ta vẫn nên chờ trong nhà đợi yên ổn rồi hãy tính!"

   "Bách Dạng, ta muốn. . . . . ." Lần thứ ba nàng hỏi.

   "Hắc hắc, đại ca của ta mấy ngày này là những ngày xấu nhất trong hoàng lịch, nên ra ngoài!"

   "Bách Dạng, ra ngoài. . . . . ." Nàng chưa từ bỏ ý định lại nhắc thêm lần.

   "A! Ta chợt nhớ còn có chút việc bận! Dung tỷ, ta trước!"

   Sau đó, vụt như chạy, trốn mất dạng, khiến ngay cả dịp để kể hết cuốn tiểu thuyết vừa đọc nàng cũng có, đứng mình trong phòng thổi gió.

   Nếu chỉ , hai lần, nàng có cảm giác gì, nhưng rất nhiều lần, khiến dù nàng muốn đánh bạo dò hỏi nguyên nhân cũng khó.

   Nàng chỉ còn cách tìm thời cơ tự mình vụng trộm chuồn ra ngoài chuyến, dù sao cũng xuyên qua thời đến thành Dương Châu cổ đại, đây phải là cơ hội mỗi ngày đều xảy đến, nếu là phúc là họa, sao mở rộng lòng nhìn xem khắp chốn?

   Đúng lúc Mạc Hi Dung trầm tư suy nghĩ, Khiên Bách Dạng kích động đẩy cửa phòng ra, vừa thấy nàng liền y như cũ lớn tiếng ồn ào, "Trời ơi! Dung tỷ! Tỷ có biết hôm nay đại ca ta lại mua thứ gì ? Tỷ tuyệt đối thể tưởng tượng được đâu, là Tuyết cơ lộ (dung dịch dưỡng trắng da đấy bà con ạ :v) do nhị quái nổi danh Dương Châu điều chế đó!"

   "Tuyết cơ lộ, đó là cái gì?" Sau khi đến, câu nàng hay nhất đại khái chính là câu này, dù sao nàng cũng từng là học sinh, vẫn luôn có chút tinh thần ngại học hỏi kẻ dưới.

   "Tuyết cơ lộ rất nổi tiếng, mỗi tháng chỉ điều chế được trăm bình, trong đó mười bình là để cống vào cung, mười bình là kẻ kỳ quái kia tặng riêng cho thê tử, cho nên bán ra ngoài cũng quá tám mươi bình, có thể là ngàn vàng khó kiếm!"

   Tám mươi bình? Hình như cũng quá nhiều . . . . . . Bất quá Bách Dạng nửa ngày, nàng vẫn nghe ra, trừ sản lượng rất ít, rốt cuộc Tuyết cơ lộ này quý giá chỗ nào?

   Thấy vẻ mặt nàng bình tĩnh vô lo, Khiên Bách Dạng khó tin đá chân liên tục, ngồi cũng ngồi yên kêu gào bên cạnh nàng: "Dung tỷ! Sao tỷ có thể bình tĩnh đến thế?!"

   Mạc Hi Dung nhíu mày, ung dung rót chén nước uống, hiểu vì sao tin tức này có thể khiến Khiên Bách Dạng sợ lên sợ xuống như thế?

   đến cùng, cũng biết mỗi lọ có công dụng gì?

   "Vậy muội hi vọng ta có phản ứng gì?" Chịu nổi ánh mắt chỉ trích của Khiên Bách Dạng, nàng hít sâu hơi hỏi, "Đừng muội muốn ta hưng phấn lớn tiếng kêu gào nha?"

   "Việc này. . . . . ." Khiên Bách Dạng đột nhiên được, sau lúc lâu mới co quắp lên tiếng, " phải, chẳng qua Tuyết cơ lộ là thứ phi tần trong cung sử dụng! Hôm nay Dung tỷ tựa như phi tử trong cung, có thể dùng được lọ, nếu là muội, chỉ cần có thể dùng giọt, muội chết cũng cam lòng!"

   "Dùng giọt có gì là khó? Nếu muốn muội cứ lấy mà dùng."

   "Dung tỷ, thế tuyệt đối được." Khiên Bách Dạng lộ vẻ sợ hãi lắc đầu.

   Nếu vì Dung tỷ, với tính keo kiệt nổi danh của đại ca, sao lại có chuyện tiêu tốn cả đống ngân lượng chỉ để mua lọ gì đó ăn đủ no mặc đủ ấm như vậy chứ?

   Lại , ngay cả quần áo mới hôm nay nàng mặc người, cũng chỉ bởi vì muốn may quần áo mới cho Dung tỷ, nàng mới có thể được thơm lây mà may hai bộ, nếu nàng hẳn cũng chưa thể mặc được loại quần áo như lông chim này?

   Chỉ là được chút thơm lây này khiến nàng chịu nổi khổ bị đại ca xem thường, sao có thể lại dùng bình Tuyết cơ lộ mà đại ca phí số tiền lớn mua cho Dung tỷ chứ?

   thể dùng, thể dùng được!

   "Đại ca muội đâu có đáng sợ đến thế?" Mạc Hi Dung lắc lắc đầu, tán đồng , " đối xử tốt đến thế với người ngoài như ta, sao có thể bạc đãi muội muội ruột chứ? Nếu ở đây ta có bình, hẳn sớm chuẩn bị nhiều bình đưa tới phòng muội."

   Nhiều bình Tuyết cơ lộ? Nàng cũng dám vọng tưởng, chỉ cần giọt vào bồn tắm, nàng muốn cười trộm rồi!

   Thấy mắt Mạc Hi Dung tràn đầy tin tưởng đại ca, Khiên Bách Dạng khỏi thương xót vỗ vỗ tay nàng, "Dung tỷ, chỉ vì tỷ chưa tìm hiểu kỹ đại ca ta, mới có thể những lời này, nếu tỷ. . . . . ."

   Thấy nàng nửa đột nhiên dừng lại, Mạc Hi Dung tò mò ngẩng đầu hỏi: "Ta làm sao?"

   Ý thức được thiếu chút nữa mình vạch trần đại ca, Khiên Bách Dạng sợ đến mức nhanh chóng bụm miệng dám lung tung nữa, bất quá lòng hiếu kỳ hiếm khi được khơi dậy của Mạc Hi Dung lại nổi lên.

   "Bách Dạng, muội nếu ta làm sao?"

   ", có gì!" Nàng chảy mồ hôi lạnh ròng ròng, trả lời.

   xong! Nếu cứ tiếp tục, cho dù Dung tỷ ra ngoài nghe mấy lời bàn tán đồn đãi, chỉ sợ cũng bởi vì nàng lắm miệng lại phơi bày hết mà đại ca cật lực giấu giếm!

   "Ha ha, Dung tỷ, ta còn có việc phải , lát nữa đại ca phái người đưa Tuyết cơ lộ vào phòng tỷ." Nàng cười khan hai tiếng, vừa vừa lui ra.

   Vừa xong, người đẩy cửa chạy ra ngoài.

   Mạc Hi Dung lại chẳng kịp gì liền thấy nàng ta chạy mất bóng, chỉ có thể lắc đầu, lần nữa quay vào phòng.

   Chỉ là, lời Khiên Bách Dạng chưa xong giống như khối đá, khiến trong nỗi lòng bình tĩnh của nàng nổi lên tò mò như những vòng tròn đồng tâm nổi mặt nước.

   Nàng bắt đầu suy nghĩ, rốt cuộc người nhà họ Khiên giấu giếm bí mật gì?

   ※※※

   Đêm dài yên tĩnh ── bóng đen chậm rãi đẩy mở hai cánh cửa phòng khách, nương theo ánh trăng nhìn kỹ người ngủ say giường, giọng thở dài.

   Bóng đen này chính là người mà lâu rồi Mạc Hi Dung gặp - Khiên Dương Thù.

   Sau khi gặp nhau hôm ấy, trừ việc mua đủ thứ cho nàng, bỗng nhiên ký kết xong khoản mua bán khiến ban ngày gần như ở trong phủ, chỉ có thể thừa dịp đêm dài yên tĩnh, vụng trộm đột nhập vào phòng nàng, nhìn dung nhan điềm tĩnh ngủ say của nàng để giải nỗi khổ tương tư.

   Ngồi lên giường, nâng bàn tay to chạm đến da thịt nhắn mềm mại mịn màng của nàng, thậm chí muốn vươn tay vào chăn nắm bàn tay bé, cảm nhận mềm mại của nàng.

   biết có phải do nàng ngủ quá say , hành động phóng túng này của lại đánh thức nàng, khiến càng thêm lớn mật chạm vào má, hôn đôi môi ửng hồng xinh đẹp của nàng.

   Ban đầu còn sợ nàng giật mình, cho nên chỉ chậm rãi liếm hôn lên đôi môi đào, dám quá phóng đãng, cho đến khi cảm giác tê dại môi khiến nàng tự giác mà rên ra tiếng, liền thừa dịp xâm nhập, mạnh mẽ cướp đoạt ngọt ngào của nàng.

   Vừa ngừng hôn, thấy người giường than thở vài tiếng, nhưng vẫn có dấu hiệu tỉnh lại, liền nổi ý xấu, chậm rãi kéo áo nàng xuống, lộ ra bên tròn trịa trắng nõn.

   Ngay khoảnh khắc kéo vạt áo kía, Khiên Dương Thù bỗng uất hận mình vì trêu đùa như thế.

   Bởi vì khi mắt vừa nhìn thấy cảnh đẹp, chỉ muốn đóng dấu ấn của mình lên, mà càng thêm khát vọng được đè nàng xuống dưới người, bừa bãi thương!

   Tròn trịa kia trắng nõn trong suốt dưới ánh trăng chiếu rọi, khiến khát khao dùng tay nắm lấy, cảm nhận xúc giác tuyệt vời khi chạm đến. . . . . . Nhưng lập tức lên án mạnh mẽ ý nghĩ của chính mình.

   Nếu chạm vào, sao có thể giữ vững lý trí? Sợ chưa đầy hơi ăn sạch tiểu mỹ nhân rồi!

   Nghĩ đến đây, vội lấy lại bình tĩnh, vội vàng cúi xuống để lại dấu ấn của mình ngực nàng, rồi nhanh chóng kéo sửa quần áo của nàng lại, thậm chí dùng chăn quấn nàng kỹ, để lộ ra chút cảnh xuân khiến người ta mơ màng nào.

   Aiz. . . . . . Mỹ nhân gần ngay trước mắt lại thể muốn làm gì làm, rất giống ngân lượng trải đầy trước mắt lại thể chạm vào, khiến lòng người đau quá!

   Khiên Dương Thù đứng bên giường nhìn lâu, YY ngừng rồi mới buông tay xoay người, biết rằng vừa mới bước ra, người giường liền lặng lẽ mở đôi con ngươi trong trẻo, hai má xấu hổ ửng hồng trong đêm tối, nhìn chằm chằm phương hướng rời . . . . . .

   ※※※

   Trời ơi! Người vừa rồi chính là đại ca của Bách Dạng sao?

   . . . . . .sao có thể làm thế với nàng?!

   Nếu buổi chiều ngủ hơi nhiều chút, giờ này nàng dễ tỉnh, với thói quen bình thường, khi ngủ nàng rất khó bị đánh thức, cho dù bị ăn nhiều đậu hủ hơn nữa nàng cũng hề biết.

   Mạc Hi Dung ôm môi ngồi dậy, nghĩ đến cảm giác giật mình sợ hãi khi vừa chợt tỉnh liền phát có người hôn mình.

   Kỳ nàng vốn muốn hô lên, nhưng lại thừa lúc mà chui đầu lưỡi vào, khiến lời lên đến miệng lại bị ép nuốt xuống, sợ rằng phản ứng mãnh liệt nảy sinh việc hay, nên nàng đành giả vờ ngủ say.

   May mắn trong phòng chỉ có ngọn nến mỏng manh, mới có thể che giấu biểu cảm vờ ngủ cứng ngắc của nàng, chỉ là ngờ rằng, sau khi hôn xong lại. . . . . .lại. . . . . . Trời ơi!

   Bây giờ suy nghĩ trong đầu nàng đều là cảnh tượng xấu hổ đó, biết nên phản ứng thế nào. Bỗng nhiên, trong đầu Mạc Hi Dung chợt lóe, vội vàng xuống giường, cầm ngọn nến bàn bước đến trước gương.

   Thoáng kéo rộng vạt áo, kiểm tra nơi vừa chạm vào, dưới ánh nến chập chờn , nàng thấy da thịt trắng nõn của mình đột ngột xuất vết đỏ ửng.

   Nàng với tay chạm vào dấu ấn còn lưu độ ấm của , đôi má trắng mềm xinh đẹp liền nhuộm đỏ kém gì dấu vết ngực, vẻ mặt luôn luôn lạnh nhạt chợt đầy e thẹn đáng .

   Bị nam nhân gần như xa lạ này tiếp xúc thân mật, nàng nên cực ghét bỏ mới đúng, nhưng. . . . . . hình như có, thậm chí nàng còn có chút vui sướng khi thích nàng.

   xong rồi! Nàng sống yên tĩnh quá lâu, cho nên não bị úng rồi phải ? Mạc Hi Dung ão não vỗ vỗ trán, nhưng khóe miệng lại cong cong, oán giận này ràng là nghĩ đằng nẻo.

   "Khiên Dương Thù, rốt cuộc ngươi là người thế nào. . . . . ." Nàng thào với ánh trăng.

   Nghi vấn khó giải tràn ngập trong đầu, trước ngực lại là ấm nóng chưa tan của dấu vết đỏ hồng kia, đè nặng lòng nàng, khiến người luôn luôn ngủ ngon như nàng có đêm mất ngủ.

   Cùng tòa nhà, ở nơi đó, biết lòng ngươi có như ta, nghĩ suy, đêm ngủ đến khi trời sáng. . . . . .

   ※※※

   Hôm sau, cả đêm ngủ, sáng sớm Mạc Hi Dung lại bị Khiên Bách Dạng đánh thức, là muốn xem vật quý mà đại ca mua về cho nàng.

   Mạc Hi Dung vốn muốn , nhưng nghĩ lại, là có thể chạm mặt Khiên Dương Thù, nàng liền chỉnh sửa quần áo có hơi rối loạn, theo Khiên Bách Dạng đến đại sảnh.

   Mặc dù gọi là đại sảnh của Khiên gia, nhưng mỗi lần nhìn thấy người ta đều nhịn được mà thở dài hơi.

   Vì sao?

   Vấn đề lại quay trở về tuyệt chiêu tiết kiệm độc môn bí truyền của Khiên Dương Thù. Cái gọi là "Đại sảnh" đó, nghe tên lớn, đại trạch Khiên gia là do tổ tiên truyền lại, dùng chữ ‘đại’ để mô tả đúng là sai, quan trọng chính là ── khỏi ‘đại’ đến mức phát hỏa.

   Trong đại sảnh, dưới trái phải trống , trừ cái ghế đẩu, cái bàn cho Khiên Dương Thù, mấy thứ khác? có!

   Ghế ngồi cho khách, trước kia vẫn có, nhưng lúc này? Ngại quá, có!

   có ghế, vậy khách đến, mời trà phải làm sao? Hắc hắc, đương nhiên cũng có!

   Khiên đại thiếu giải thích thế này: muốn uống trà uống ở nhà là được, Khiên gia nhà mời trà.

   Có việc muốn bàn? Được thôi! Bất quá vui lòng ngắn gọn, tránh việc ngươi đến tê chân, ta nghe càng phát hỏa, bởi vì có ghế ngồi, cho nên khách đến gặp đều hiểu nguyên tắc này, nếu chuẩn bị sẵn nước trà và ghế dựa, vậy được bao lâu cứ bấy lâu.

   Vì sao đại sảnh Khiên gia lại biến thành cái dạng này?

   ra Khiên Dương Thù tính trước, nếu có cướp đến nhà liền cho bọn chúng thấy thảm trạng "Nhà chỉ có bốn bức tường", đánh mất ý định ban đầu, cho nên mọi thứ bị hư trong đại sảnh, bỏ rồi mua mới, ngay cả cái ghế đẩu và cái bàn kia, cũng là do lão gia Khiên gia ra ngoài kiếm gỗ về sữa chữa mới có mà dùng.

   Đương nhiên Mạc Hi Dung biết mọi chuyện, bởi vì bình thường nàng đều ở viện nơi Khiên Dương Thù sửa sang, nên thấy tình cảnh bình dị của đại sảnh mà cảm thấy kỳ quái, nhưng thấy Khiên Bách Dạng tỏ vẻ quen, nàng cũng muốn hỏi nhiều, chỉ im lặng xem xét vật Khiên Bách Dạng lôi lôi kéo kéo.

   "Trời ơi! Dung tỷ, đây là Phẩm điệp đó! Là rượu do Hoàng Phủ gia và Vạn Hương lâu độc quyền bán ra đó!" Khiên Bách Dạng hưng phấn ôm lấy bình rượu, rồi lại vội vội vàng buông ra, vòng qua bên cạnh cầm lấy cái khăn thêu uyên ương hai mặt (hình thêu nổi lên cả 2 mặt vải)của phường thêu nổi danh Dương Châu. "Còn cái này. . . . . .là mẫu khăn thêu mới nhất của phường thêu đó!"

   Mấy thứ cao cấp nhất của thành Dương Châu, đều bị đại ca mua hết về nhà sao? Việc này so với cuộc sống tả tơi hằng ngày của nàng, quả là thể chấp nhận mà!

   "Ừ. . . . . ." Mạc Hi Dung lơ đãng ừ tiếng, mấy thứ cao cấp quý giá này hấp dẫn được chú ý của nàng, so với mấy thứ này, nàng càng hy vọng có thể nhìn thấy. . . . . . .

   Khiên Dương Thù thương lượng xong việc mua bán với các quản , đưa cho đối phương ít ngân lượng xong liền xoay người quay về đại sảnh, khi vừa bước chân vào cửa, đúng lúc đối mặt với Mạc Hi Dung.

   Dưới ánh sáng ban ngày, chạm phải đôi mắt nóng cháy của nam nhân này, trong lòng nàng khỏi hoảng loạn, vội vàng ngoảnh mặt dám nhìn .

   Vừa vào cửa liền gặp người mình vẫn mong nhớ ngày đêm, trong lòng Khiên Dương Thù vốn vui vẻ, nhưng nàng cuống quít xoay người, dáng vẻ như muốn liếc nhìn đến , khiến bị đả kích nghiêm trọng.

   Aiz, sao lòng dạ nữ nhân lại khó dò đến thế? Buổi tối vẫn tốt hơn, nàng điềm tĩnh mặc muốn làm gì làm. . . . . . thầm nghĩ trong lòng.

   "Đại ca về rồi!" Khiên Bách Dạng chú ý đến sóng ngầm cuồn cuộn giữa hai người, lộ vẻ mặt ngây thơ chạy đến chờ thưởng.

   "Ừ." Ánh mắt Khiên Dương Thù chưa từng rời khỏi Mạc Hi Dung đưa lưng về phía , ừ hử với chào đón của muội muội nhà mình.

   Nàng vẫn ghét thế sao? Trừ việc thèm chuyện, ngay cả liếc nhìn cũng nguyện ý?

   Phía bên này, xoay lưng mà trong lòng Mạc Hi Dung phập phồng lo lắng, mười ngón tay mảnh dẻ nắm chặt lấy khăn thêu, dấu ấn đỏ hồng ngực bị quần áo che giấu, tựa như bị yểm bùa, nóng chịu nổi.

   Tối hôm qua nàng suy nghĩ cả đêm, phải sớm với chính mình, nhất định phải tìm cơ hội hỏi ‘vì sao lại làm thế với nàng’ rồi sao?

   Bây giờ, nếu nàng cứ e lệ dám lên tiếng, lần sau gặp mặt , biết lại xảy ra chuyện gì.

   Trong lòng quyết, Mạc Hi Dung xoay người, cố lấy dũng khí lên tiếng, "Khiên thiếu gia, ta. . . . . .ta có việc muốn với ngài. . . . . ."

   LPH: các bạn muốn xem cảnh bán em trong truyền thuyết???
   Hà hà *xoa xoa tay* Chương sau, chương sau!!!
   levuong, Phạm Jenny, Haruka.Me04 others thích bài này.

  4. lamphuonghoang

   lamphuonghoang Well-Known Member Staff Member Super Moderator Super Editor

   Bài viết:
   504
   Được thích:
   6,756
   Chương 3:

   "Mời nương trước!" Khiên Dương Thù lễ độ lui bước, nhường Mạc Hi Dung trước.

   Trong lòng thầm nghĩ, chỉ cần có thể ở cùng mỹ nhân, cho dù muốn diễn mấy trò đùa tạp nham cũng làm, huống chi là việc thoải mái dạo hoa viên Khiên gia này. . . . . .Ặc, chắc phải thu hẹp diện tích vườn rau, đẩy nhanh quá trình đàm phán?

   Lúc ở trong sảnh khi nàng đưa ra cầu, vui ngập trời muốn lập tức đồng ý, nhưng vì muốn biểu mình thực bình tĩnh, trầm ổn, đành kềm chế xúc động muốn cười to, cố tỏ vẻ việc gì theo phía sau nàng.

   "À. . . . . . Khiên thiếu gia. . . . . ." Trù trừ nửa ngày trong vườn rau của Khiên gia, cuối cùng nàng chuẩn bị tốt tâm lý, mới dám quay lại nhìn chuyện.

   "Cứ gọi tại hạ là Khiên ca ca!" rất nóng vội muốn nàng bỏ lối xưng hô xa lạ, kết quả lại ra những từ mà mình cực kỳ hy vọng nàng gọi.

   Thấy đôi mắt đẹp của nàng nhìn trừng trừng kinh ngạc, trong lòng Khiên Dương Thù thầm hô ổn.

   ". . . . . . Khụ! Ý tại hạ là, nàng để Bách Dạng gọi nàng là Dung tỷ, tuổi của tại hạ cũng lớn hơn nàng, nàng gọi ta tiếng ‘Khiên đại ca’ cũng kỳ cục chứ." khụ tiếng, vội vàng xoay chuyển lời muốn , lộ ra chút đường đột nào.

   "Ừm. . . . . ." Vốn dĩ Mạc Hi Dung hơi bị vội vàng của dọa nạt, sau khi nghe giải thích, mới thả lỏng cười cười với .

   Lời vừa rồi hẳn là nhầm! Bằng sao lại muốn nàng gọi thân mật như vậy? Nàng thầm tìm lý lẽ biện hộ cho .

   "Khiên đại ca, tối hôm qua. . . . . . hình như có người vào phòng ta." Nàng uyển chuyển lên tiếng, dù sao bảo nàng trực tiếp chuyện tối hôm qua, nàng vẫn cảm thấy ngượng ngùng.

   "Có người?!" Có sao? Tối hôm qua, sau khi đâu có ai!

   Khiên Dương Thù hoàn toàn liên tưởng đến - "Nam nhân" nên xuất trong khuê phòng của nương người ta chính là !

   Nhìn thấy vẻ mặt nguyên do của , Mạc Hi Dung có chút lo lắng bổ sung: "Hơn nữa ta cảm thấy bóng người này có chút quen mắt. . . . . . Rất giống. . . . . . Rất giống. . . . . ."

   "Giống ai?" Khiên Dương Thù tức giận đùng đùng hỏi, trong mắt lóe tia bạo lực tàn sát.

   Ranh con! Ban đêm mà cũng dám xông vào khuê phòng của tiểu mỹ nhân, nếu để bắt được, đánh gãy chân chó của tên khốn kia mới là lạ!

   "Giống. . . . . ." Mạc Hi Dung sợ hãi nhìn , vẻ mặt ngượng ngùng đợi tự hiểu ra.

   Biết mình lén lút ‘trộm hương’ bị bắt gặp, nhưng Khiên Dương Thù vẫn tỏ vẻ tự nhiên tiếp, "Ta hiểu rồi, chắc đêm qua gió lớn bóng cây lung lay nhiều dọa nàng sợ rồi?"

   "A? Vậy. . . . . .lẽ nào. . . . . .lẽ nào là vậy. . . . . ." Bị như thế, nàng cũng chỉ có thể nuốt lời vốn muốn trở vào bụng, theo lời .

   Chỉ là. . . . . . Nàng vẫn có chút sợ hãi, sợ nam nhân này đến thêm vài buổi tối, mỗi đêm nhất định nàng lo lắng chờ đợi mà ngủ được.

   Xét đến chất lượng giấc ngủ, tuy nàng dám lớn tiếng phản bác mấy lời ‘trợn mắt dối’ của , nhưng vẫn cẩn thận đưa ra biện pháp dung hòa.

   "Khiên đại ca, ta có thể nhờ Bách Dạng đến ngủ cùng ta ? Nếu ta sợ sau này khi gió lớn, vừa đến đêm ta liền sợ đến mức ngủ được. . . . . ."

   Lời vừa ra, Khiên Dương Thù liền nhíu mày, do dự cả buổi.

   Nếu để con bé Bách Dạng kia ngủ cùng nàng, vậy sao có thể vào khuê phòng nàng lúc nửa đêm? Chứ đừng tới việc biến gạo sống thành cơm chín, sớm ôm tiểu mỹ nhân về nhà.

   " được sao?" Nàng cắn môi dưới, lộ vẻ đáng thương nhìn .

   Nếu được. . . . . . Nàng. . . . . . Nàng cũng biết phải làm thế nào. . . . . . Ánh mắt cầu xin này vừa xuất , Khiên Dương Thù liền ngã ngựa - binh bại như núi đổ, vội gật đầu đồng ý, cũng thèm nghĩ việc này làm tổn thất của bao nhiêu ích lợi nữa.

   Aizzz, thấy ánh mắt nàng như vậy, bảo sao có thể ?

   Nếu cách nào từ chối cầu của nàng, vậy chỉ có thể nghĩ biện pháp đẩy con bé Bách Dạng này rời nhà thôi.

   Bất quá, ông trời vẫn đối xử tệ với , bởi vì so ra việc này khác gì bàn việc mua bán? vốn là đại ca, hẳn qua loa đá muội muội ra ngoài, nhưng vì hạnh phúc của chính mình, cũng vì thu thêm nhiều ngân lượng. . . . . . đành phải có lỗi với Bách Dạng thôi.

   Muội muội ơi muội muội, đừng trách đại ca vô tình, vì có thể lần này chính là lần duy nhất trong đời đại ca động lòng, muội phải chấp nhận số phận mà chịu hi sinh thôi!

   Lúc này, đứng ở đại sảnh mừng rỡ thưởng thức bảo vật, lưng Khiên Bách Dạng bỗng nhiên lạnh buốt, nhịn được rùng mình trận.

   Hử? Thời tiết thay đổi sao?

   ※※※

   "Hùng lão gia, xin hỏi vì sao ngài muốn đề ra cuộc giao dịch này? Đến nay Khiên mỗ vẫn luôn khó hiểu, phiền ngài giải thích chút nghi hoặc này."

   "Ha ha, việc mua bán này quả thực khiến Khiên huynh nghi ngờ." nam nhân dáng vẻ khôi ngô, mặt đầy râu cười , "Bất quá Hùng mỗ làm vậy đương nhiên là có đạo lý của mình, dù sao thương gia cái gì cũng có thể ăn, chỉ thể ăn chia lỗ vốn!"

   " vậy cũng đúng." gật đầu phụ họa, phẩy phẩy quạt, bất quá vẫn về chuyện chính, "Hùng lão gia vẫn chưa giải thích với Khiên mỗ, vì sao là muội muội của ta được?"

   phải lòng dạ của người làm đại ca như nhen, cho phép người ta thích em nhà mình, mà bởi vì con bé Bách Dạng kia cá tính dịu dàng thùy mị, trình độ tiền cũng giống đến bảy tám phần, ngay cả mặt mũi cũng thể gọi là xinh đẹp như tiên, càng đừng đến dáng người. . . . . . Xét tiêu chuẩn mỹ nhân mà , là có hơi đẫy đà chút.

   Cho nên thể trách hoài nghi Hùng lão gia có rắp tâm bất lương, muốn biết vì sao ta kiên trì muốn dùng Bách Dạng làm điều kiện trao đổi.

   " biết Khiên huynh có còn nhớ hay , chuyện Hùng mỗ đến quý phủ uống trà lần trước?" Hùng lão gia nhắc lại tình hình lúc đó, khỏi lại muốn cười phá lên.

   Lần đó cho ta hiểu được thế nào là "Tiết kiệm" đích thực.

   Mặc dù ta sớm nghe về đại sảnh trống rỗng mênh mông và đạo đãi khách đặc thù của Khiên gia, nên cũng chuẩn bị sẵn nước trà và cái bàn , chỉ là ngờ được, trà thơm và điểm tâm mà mình chuẩn bị lại thành mồi câu mê hoặc con mồi, dụ bánh bao tròn tròn chạy tới.

   "Đương nhiên là nhớ kỹ." Với tình cảnh lần đó, Khiên Dương Thù cũng nhớ mãi quên.

   Bởi vì Hùng lão gia chuẩn bị bàn, nước trà cùng điểm tâm tốt nhất, mà em của kẻ tiền như mạng là , tham ăn thành tánh giống hệt mấy con thú , bị từng đợt mùi thơm dẫn dụ đến đây, há miệng cắn điểm tâm trong tay Hùng lão gia, khiến thiếu chút nữa là phun luôn ngụm nước trà trong miệng!

   Khi ấy, ngay cả khuôn mặt tươi cười luôn thường trực cũng còn cười nổi, thầm nghĩ nhanh chóng kéo muội muội nhà mình , đá về nội viện cho đỡ phải chướng mắt mất mặt.

   Sau này, tự kiểm điểm sâu sắc, nhận thấy mặc dù tiết kiệm, nhưng cũng đến nỗi khiến người nhà đói đến mức đó chứ?!

   "Thiết nghĩ Khiên huynh nhớ ra chuyện lần đó rồi." Hùng lão gia nhếch miệng, chỉ còn chưa cười ha hả trước mặt Khiên Dương Thù thôi.

   "Aizz, khiến ngài chê cười rồi!" Mở rộng quạt giấy, dù chưa từng cảm thấy lúng túng, Khiên Dương Thù cũng nhịn được mà trở nên ngượng ngùng, "Chỉ là. . . . . . xá muội làm ra việc như thế, Hùng lão gia ngài. . . . . ."

   "Chỉ có thể rau xanh cải trắng, mỗi người mỗi sở thích." ta vẫn trả lời trực tiếp, mà dùng phương pháp ‘lấy bốn lạng đẩy ngàn cân’ làm đáp án.

   Nghe câu trả lời của ta, Khiên Dương Thù tỉ mỉ nhìn đôi mắt thành khẩn của ta, bàn tính trong lòng liên tục lọc xọc tính lợi so hại.

   Kỳ muội muội nhà cũng đến tuổi phải xuất giá, chỉ là mấy gã đến cầu thân đều là nhóm người hạng hai mà để vào mắt, Hùng lão gia có ý với muội ấy là điều hiếm thấy, mặc dù chưa từng nhìn thấy bộ mặt đích thực của Hùng lão gia giấu dưới đám râu ria xồm xoàm kia (dự là này cũng thuộc hàng cực phẩm, ko biết có truyện về đôi này nhỉ), nhưng dựa vào hào quang của gia cảnh, cách thức trò chuyện, sánh đôi với muội muội nhà quả là rộng rãi có dư, hơn nữa buồn phiền việc phải làm thế nào để đá Bách Dạng ra khỏi phủ, nếu hôn này đạt thành, phải cũng tiện cho bản thân mình sao?

   Tính toán xong, khóe miệng Khiên Dương Thù trương ra vẻ tươi cười thản nhiên.

   " thế, Khiên mỗ thực nguyện ý ký kết việc mua bán này cùng Hùng lão gia."

   "Vậy. . . . . . Khiên huynh, việc này chúng ta liền cứ thế mà quyết định chứ?"

   "Hùng lão gia. . . . . . , hẳn là phải đổi cách xưng hô rồi." Khiên Dương Thù mỉm cười, "Em rể!"

   "Ha ha, vợ thế, ta đương nhiên thể tuân." Hùng lão gia hồn hậu cười ra tiếng, giao dịch của hai người đạt thành trọn vẹn.

   "Cho nên, việc đó xem như xong?" Khiên Dương Thù cẩn cẩn thận thận xác nhận lại lần nữa.

   "Đương nhiên! Lợi nhuận chia cho người trong nhà còn chia cho ai chứ? Huống chi thủ đoạn buôn bán của vợ có tiếng là cực cao! Hợp tác với huynh nhất định có thể khiến chúng ta đều thu được lợi."

   "Ha ha ha, em rể quá tâng bốc rồi !"

   "Đâu có, đâu có!"

   Hai nam nhân khẽ chạm chén rượu trong tay, cứ thế mà thỏa thuận giao dịch và cuộc đời của Khiên Bách Dạng.

   Mà cái người bị bán, bị tính kế, lại vẫn hồn nhiên biết số mạng mình bị thay đổi, rúc trong chăn ngủ say sưa. . . . . .

   ※※※

   Sáng sớm, Khiên Dương Thù liền qua loa cẩu thả gọi người nhà đến, hân hoan vui mừng tuyên bố tin tức tốt, ngờ đáp lại là rống giận của bọn họ.

   "Cái gì?!"

   "Thằng bất hiếu!"

   "Gia môn bất hạnh mà!" (cụm từ này hay, xin phép để nguyên :v)

   Ba lời khác nhau đồng thời hét ra, mặc dù lời giống nhau, nhưng ngữ điệu chấn động tuyệt đối là nhất trí.

   Khiên Dương Thù thảnh thơi uống hớp trà, hề xấu hổ nhìn nhóm người nhà chấn động quá độ, ngại phiền nhắc lại lần, "Con , con bán tổ trạch (nhà do tổ tiên để lại) rồi."

   "Tổ trạch mà con cũng dám bán? Con có còn lương tâm ?" Người hò hét đầu tiên là Lão gia của Khiên gia, ông run run tay, thiếu chút nữa là ngất xỉu.

   "Nếu có lương tâm, con sớm bán luôn cái đại trạch nuôi muỗi này rồi, sao còn có thể ở đây?" Bất quá cũng bởi vì giá cả lần này khiến hài lòng, lại có khuyến mãi đáng giá kèm theo, nên mới có thể thuận lợi như thế.

   "Đại ca, bán nhà rồi muội phải ở đâu?" Khiên Bách Dạng là người thứ hai hô lên, đôi má nhai bánh bao phồng lên.

   "Ở đâu? Đương nhiên chúng ta mua ngôi nhà mới để ở, còn muội. . . . . ." ngập ngừng, cằm hếch hếch về phía bóng người từ bên ngoài vào. " ở với Hùng lão gia bên kia."

   "Hùng lão gia gì? Vì sao muội phải ở với Hùng lão gia bên kia?" Đôi má trắng nõn của Khiên Bách Dạng tái nhợt, nhìn nam nhân khôi ngô càng lúc càng tới gần ngoài cửa, ngay cả dũng khí chạy nàng cũng có.

   . . . . . . phải tìm nàng tính sổ chuyện lần trước chứ?

   "Đúng vậy! Vì sao Bách Dạng phải ở với Hùng lão gia bên kia?" Vợ chồng Khiên gia cũng vội vã truy hỏi.

   Tin tức chấn động cứ ào ào chạy tới khiến bọn họ còn lòng dạ nào nghĩ tới tòa nhà bị bán , thầm nghĩ phải hỏi ràng về tương lai của nữ nhi bảo bối trước .

   "Bởi vì con hứa gả muội ấy cho Hùng lão gia, hôn lễ có thể từ từ mà bàn, nhưng nếu chúng ta chuyển nhà, để muội ấy cùng vị hôn phu tương lai bồi dưỡng chút tình cảm cũng tệ lắm."

   "Muội muốn!" Khiên Bách Dạng nhìn nam nhân râu ria xồm xoàm bước vào, cảm thấy căn bản giống thương gia, là thổ phỉ thậm chí còn hơi thiếu ấy! Nàng run rẩy thân mình trốn phía sau Khiên Dương Thù, ánh mắt sợ hãi muốn trốn khỏi nam nhân kia. "Muội. . . . . . muội muốn ở cùng Hùng lão gia gì đó!"

   "Ta này Bách Dạng, muội đừng biết lý lẽ như thế, Hùng lão gia người ta chính là vị hôn phu tốt mà ta trăm tuyển ngàn chọn cho muội." Tiền tài có, dáng dấp. . . . . . cũng thiếu chỗ nào, gương mặt chỉ ưa nhìn chút thôi.

   Bất quá lại , nếu khuôn mặt kia trương ra đám râu xồm xoàm dọa người, sao có thể đến phiên muội muội nhà được lợi?

   Khiên Dương Thù với tay kéo muội muội núp phía sau ra, đẩy đến trước mặt Hùng lão gia dĩ nhiên gần trong gang tấc.

   ". . . . . . muốn. . . . . . Muội muốn gả cho con gấu!" đôi má căng tròn, thấm đẫm nước chảy ra từ đôi mắt, thoạt nhìn rất đáng thương.

   Gặp mặt lần trước, cướp ăn mấy thứ trong tay con gấu này, ai biết có ôm hận trong lòng rồi băm xương nàng mà nuốt luôn vào bụng? (chuyện nuốt chắc rồi, băm xương chắc ko đâu)

   "Muội muội ngoan à, vì hạnh phúc của đại ca, muội đến ở cùng vị hôn phu tương lai của muội !" Khiên Dương Thù kề sát vào lỗ tai nàng giọng , rồi mặc kệ phản ứng đột nhiên sửng sốt của nàng, trực tiếp đẩy nàng vào lòng nam nhân đứng đợi.

   "Em rể, muội muội này của ta phải gửi gắm cho ngươi rồi!" vừa vừa phất phất ống tay áo, nhìn muội muội bị Hùng lão gia cắp lấy khiêng .

   "Đúng rồi! Con quên việc, Hùng lão gia chính là người mua tổ trạch nhà ta." Nhìn hai người càng càng xa, như đột nhiên nhớ tới điều gì, quay đầu với cha mẹ rơi vào trạng thái ngu ngơ, "Ngoài bán tổ trạch còn hợp tác mua bán với Hùng lão gia, chờ khi chuyện buôn bán thành công, phải ngân lượng ngoan ngoãn chui vào túi chúng ta sao?"

   xong, Khiên Dương Thù vui vẻ hát khe khẽ, để ý tới cha mẹ bị tin tức sét đánh liên tiếp này làm chấn động được, thẳng về hướng hậu viện, gặp mỹ nhân luôn muốn tìm "lá chắn bảo mệnh" tận tình chia sẻ "Việc vui" này.

   Vợ chồng Khiên gia trợn mắt há hốc mồm, lâu vẫn được.

   Việc này. . . . . . phải là lấy người ra làm vật phẩm mua bán sao? Hơn nữa người này còn là muội muội ruột của !

   Hai người nhìn bóng lưng Khiên Dương Thù rồi lại hai mặt nhìn nhau dò xét, muốn làm rốt cuộc bọn họ sai lầm gì trong quá trình dạy dỗ, khiến con trai biến thành thứ quỷ tiền như mạng thế này?!

   Có điều hai người nhìn nhau hồi lâu, cuối cùng vẫn thở dài nổi.

   Aizzz! Gia môn bất hạnh. . . . . .

   ※※※

   Mạc Hi Dung thấy Khiên Dương Thù từ Tiền viện tới, thiếu chút nữa tâm hồn thiếu nữ vọt ra khỏi miệng. Cố giữ nguyên tắc nếu kẻ thù vọng động, ta cũng vọng động, nàng giả vờ tĩnh lặng ngồi trong đình, yên lòng nhìn hoa cải nở vàng khắp vườn rau.

   "Dung muội."

   Tiếng gọi gần trong gang tấc và đôi giày của nam nhân ánh vào tầm mắt khiến nàng giật mình muốn thét lên, sau khi sắp xếp lại suy nghĩ, nàng miễn cưỡng nở nụ cười, nhìn về phía nam nhân cười có chút kỳ quái kia.

   "Khiên đại ca, có việc sao?"

   " có việc thể gặp nàng sao?" Hẳn vì ném bay được tảng đá ngăn giữa hai người, tâm tình Khiên Dương Thù cực tốt, ngay cả cử chỉ cũng càn rỡ hơn bình thường, chỉ lời trêu chọc, thậm chí còn với tay trực tiếp phủ lên đôi tay mềm đặt bàn của nàng.

   . . . . . . Tay làm gì?! Mạc Hi Dung trừng lớn mắt, theo phản xạ muốn thu hồi bàn tay bé nhưng cách nào làm được, tay mềm bị nắm chặt, thậm chí có chút ác ý dùng ngón tay chà xát.

   Nàng vội vội vàng vàng , ". . . . . . phải thế, đây là nhà của Khiên đại ca, mọi chuyện đương nhiên đều do Khiên đại ca làm chủ."

   " phải nữa. Tối hôm qua ta tìm được người mua, bán tòa nhà này rồi." vừa vừa quan sát vẻ lúng túng và xấu hổ hiếm thấy gương mặt xinh đẹp của nàng.

   "Sao chứ?! Sao lại muốn bán nhà?"

   "Tòa nhà này quá lớn, người Khiên gia nhiều, để cũng là lãng phí, bằng bán đổi chút ngân lượng." nhàng bâng quơ , bàn tay thừa dịp nàng chăm chú lắng nghe, thuận thế chui vào tay áo nàng sờ soạng.

   Ừm, non mềm nhẵn mịn, sờ thích, muốn cứ thế sờ dần xuống. . . . . . Chỉ tiếc mỹ nhân phát hành động quy củ của , thân thể bỗng cứng đờ, vùng vẫy rút tay bước lui về phía sau.

   "Khiên. . . . . . Khiên đại ca. . . . . . đừng như vậy!" Nàng vừa thẹn vừa sợ.

   "Đừng như vậy?" Khiên Dương Thù nhanh chóng vươn tay khác ra, cứng rắn ôm mỹ nhân bị dọa lui vào lòng, để thân thể xinh đẹp mềm mại kia dựa sát vào người . "Thế này rất tệ, đúng ? Ta làm như vậy sai chứ, Dung muội."

   "Như vậy là được!" Trời ơi! phải người xưa luôn treo cái câu "Nam nữ thụ thụ bất thân" ngoài miệng sao? Sao chẳng những đột nhập phòng nàng vào ban đêm, mà ngay giữa ban ngày ban mặt cũng dám làm thế với nàng?!

   " được? Dung muội, nàng xem được chỗ nào, ta làm rất tốt, tin nàng hỏi mấy hoa nương (mấy ở kỹ viện ấy) biết." mập mờ xuyên tạc ý trong lời nàng, khẽ nhếch mắt nhìn nàng.

   Hoa nương gì. . . . . . Mạc Hi Dung sửng sốt lúc lâu mới đột nhiên hiểu được ý của .

   "Đừng bậy! Ta đến việc đó!" Nàng mạnh mẽ tránh thoát, nhưng chỉ có thể loay hoay trong lòng .

   Chết tiệt! phải chỉ là thương nhân bình thường thôi sao? Sao sức lực lại lớn thế? Dù nàng dùng sức thế nào cũng thoát nổi vòng ôm của . . . . . .

   "Dung muội, ta biết nàng lo lắng điều gì, " tỏ vẻ mình hiểu, mở miệng, "Ta tuyệt đối phụ nàng, đợi ta thưa lại với cha mẹ xong, vài ngày nữa liền lo chu toàn việc vui này, cho nàng danh phận ràng."

   hiểu tâm lý của các nương, danh phận mà bị người trêu chọc, truyền ra ngoài bị hủy danh tiếng, cho nên sau khi hứa hẹn với nàng, nghĩ hẳn nàng ngượng ngùng kiều tựa vào lòng , gọi tiếng "ca ca tốt"?

   Cái gì? Rốt cuộc nam nhân này gì? Nỗi lo trong lòng nàng phải là vấn đề này, mà căn bản chính là nàng phải là người của thời đại này! Hai nam nữ cùng thời đại, căn bản thể ở cùng nhau!

   "Ta được là được, huynh có thả ta ra ? Bằng ta thà chuyển ra ngoài, cũng ở lại đây mặc huynh trêu đùa như thế!"

   "Chuyển ra ngoài? Nàng có thể chuyển đến đâu?" Khiên Dương Thù cười như có gì đáng lo, , đôi tay ôm nàng càng chặt.

   Chưa đến việc ở thành Dương Châu này nàng thân thích, căn bản nơi nhờ cậy, tình cảnh nàng khốn khó người hào, thiếu nữ như nàng có thể đâu?

   "Đến đâu cũng được, chỉ cần có thể cách xa huynh chút!" Mạc Hi Dung bị tươi cười quá tự tin của chọc giận, nhịn được lại thốt ra.

   Đôi mắt đen của Khiên Dương Thù chợt tối, cả người tỏa ra tức giận. "Nàng ghét ta đến thế sao? Ta tốn hết tâm tình chăm sóc cho nàng, tiêu hàng đống hàng đống ngân lượng, cũng chỉ đổi được ý định cách ta xa của nàng?"

   Mạc Hi Dung thấy bộ dạng này của , yết hầu nghẹn chặt, thiếu chút nữa hô to giải thích khoảng cách chênh lệch thời giữa hai bọn họ, nhưng lý trí kịp thời chế ngự tình cảm, khiến nàng lại phun ra câu chút lưu tình.

   "Đến tận bây giờ ta vẫn chưa hề cầu vật gì, đều do huynh tự ý, có thể trách ai được chứ?"

   Lời vừa ra khỏi miệng nàng liền hối hận, nàng muốn tổn thương người khác như vậy. . . . . . Nhưng cho dù trong lòng hối hận, lời cũng ra thể nuốt về.

   "Là ta tự ý? Là ta tự đa tình? Uổng cho tấm lòng của ta, tiếc vung từng đống ngân lượng, lại chỉ đổi được hai chữ ‘tự ý’ này?" bỗng ngửa mặt lên trời cười to, phản ứng quỷ dị này khiến người ta dựng cả tóc gáy.

   "Huynh cười gì chứ?" Cho dù có chút đau lòng, nhưng nàng quyết ép mình thể dao động, dù sao cũng thể làm mọi việc với cái gã ‘người xưa’ này, nàng giữ vững ý chí, kiên quyết chối từ hẳn sai.

   "Ta cười gì ư?" Khiên Dương Thù phút chốc ngừng cười, cực kỳ thú vị nhìn nàng, với tay xốc người nàng lên, săm soi khuôn mặt luôn bình tĩnh lạnh nhạt của nàng. "Cười ta tốn nhiều bạc chỉ mua được hai chữ ‘tự ý’, mà với người tiền như mạng là ta đây đó chính là tổn thất trầm trọng!"

   "Vậy sao?" Mạc Hi Dung cảnh giác nhìn .

   " sao cả, chỉ muốn nhìn nàng cái!" Lời vừa thay đổi, đột nhiên rút cây trâm ngọc bích cài tóc nàng ra, xuýt xoa: "Cái này tốn của ta trăm lượng bạc."

   Cử chỉ và vẻ mặt quái dị của khiến cả người nàng rét lạnh, thể được gì, thừa dịp thoáng buông tay mà đẩy , vội vàng chạy khỏi lương đình.

   Khiên Dương Thù nhếch môi cười, hừ lạnh, nhanh chóng di chuyển bước chân đuổi theo nàng, vây lấy nàng trước ngôi nhà hoang cạnh vườn rau.

   "Rốt cuộc huynh muốn làm gì?" Mạc Hi Dung hiếm khi lộ ra vẻ mặt hoảng sợ.

   "Dung nhi ngoan của ta, nàng đoán xem ca ca tốt ta đây muốn làm gì?" Trong mắt lộ ra ánh sáng, tựa như ánh mắt toan tính khi nhìn thấy ngân lượng.

   "Ta biết! Sao huynh lại dựa sát vào ta!" Nàng vừa lùi dần ra sau, vừa hoảng loạn sờ cánh cửa phía sau, rồi thừa dịp chú ý, nhanh chóng đẩy cửa, trốn vào trong căn nhà , đóng cửa, cài then, chốt cửa sổ, mọi việc đều nhanh, chuẩn.

   Trong gian khép kín, chỉ nghe thấy tiếng tim thùm thụp như gõ trống, nàng thở gấp lắng tai nghe động tĩnh bên ngoài, cho đến khi nghe được tiếng bước chân rời , nàng mới buông người ngồi co quắp dưới đất, đánh giá căn nhà hoang phế này.

   Trong gian lâu ai ở tỏa ra mùi ẩm mốc nhàn nhạt, nhưng mọi thứ đều rất gọn gàng sạch , chỉ là có chút đèn nến nào, trong nhà khá u.

   Quên , cần phải nghĩ nhiều như thế, vẫn nên thừa dịp rời khỏi mà chạy gấp thôi!

   Mặc dù biết tiếp đến phải chạy đâu, nhưng giờ chỉ có thể bước tính bước, mặc kệ thế nào vẫn tốt hơn ở đây.

   Nàng cũng muốn tiếp tục ở lại đây, để cuối cùng phát niềm vui khi gặp lại chậm rãi thăng hoa thành ái tình.

   Nếu là như vậy, trong hoàn cảnh nàng biết mình có đột nhiên trở về đai hay , kết quả của việc . . . . . . chỉ sợ chính là bi kịch.

   Đứng lên, phủi phủi quần áo nhiễm bụi, nàng cẩn thận mở hé cánh cửa, sau khi xác định bên ngoài có ai, mới bạo gan kéo cửa ── ngay khi vừa nhấc chân lên, cả người nàng bỗng nhiên bị ôm lấy kéo vào bên trong, cánh cửa vừa mới được mở ra cũng rầm tiếng đóng lại lần nữa.

   Ánh mặt trời rắc vào căn nhà nhất thời lại bị ngăn ở bên ngoài, cả căn phòng khôi phục vẻ u.

   Nàng vừa kinh ngạc quay đầu nhìn, liền thấy trong đôi mắt hay cười của Khiên Dương Thù lóe ra ánh sáng, trong căn phòng u ám chợt lộ ra nét quỷ quyệt khó dò.

   "Muốn chạy? Cũng phải chờ ta tính toán ràng số ngân lượng ném ra, nàng xem có phải ? Dung muội!"

   LPH: hờ hờ, đủ vô sỉ chưa? Muốn vô sỉ hơn? Muốn thịt? Chương sau, chương sau!!!!!
   Khủng Long, Phạm Jenny, Haruka.Me010 others thích bài này.

  5. ngocbich

   ngocbich New Member

   Bài viết:
   6
   Được thích:
   1
   hahaha vui qua ^^! nhung mà cũng muốn coi truyen về hùng lão gia và muội muội nữa hihih

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :