1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu Phu Quân Keo Kiệt - Đậu Toa (Hoàn)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. người qua đường

   người qua đường Well-Known Member

   Bài viết:
   581
   Được thích:
   549
   Phải chương sau ms biết đc trình độ của a ý ms so sánh dc

  2. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   lần đầu gặp phải nam9 ki bo tới trình độ này.hix.

  3. cuncon

   cuncon Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,786
   Được thích:
   2,153
   Hóng quá , chừng nào mới có chương mới ta
   người qua đường thích bài này.

  4. lamphuonghoang

   lamphuonghoang Well-Known Member Staff Member Super Moderator Super Editor

   Bài viết:
   509
   Được thích:
   6,761
   Chương 4:

   Trong đêm mất hồn ấy tình cảm ảo tưởng cực kỳ mãnh liệt trở thành dào dạt niềm vui

   "Huynh. . . . . .sao huynh vào được?" Giật mình sợ hãi, nàng dám tin hỏi.

   "Trước kia vẫn hiểu sao ở hoa viên này. . . . . . , phải gọi là vườn rau này, lão tổ tông (chắc là ông cố :v) xây ngôi nhà dùng để làm gì, giờ ta hiểu, ra là để tiện cho việc đương vụng trộm, cho nên cố ý làm lối ở phía sau." cười giải thích, ôm nàng lui từng bước .

   " đương vụng trộm gì?! Huynh định làm gì?!" Mạc Hi Dung trừng trừng nhìn , thân mình bị đôi cánh tay ôm chặt, ngừng vùng vẫy.

   "Ta muốn làm gì? Đương nhiên là tính toán nợ nần! phải ta vừa mới rồi sao?" cười vô lại, , nhưng ý cười chưa đạt đến đáy mắt.

   ung dung nhàn nhã dò tìm thắt lưng của nàng, sau khi cởi xuống liền thuận tay ném .

   "Ta này Dung muội, cho dù tự mình đa tình cũng tốt, tự ý cũng sao, quy luật của Khiên Dương Thù ta là ngân lượng đến tay có chuyện ném ra ngoài, mà ta lại ném ra rất nhiều để chăm chút cho nàng, nên thể nhàng thoải mái thả nàng rời như thế."

   "Huynh. . . . . . Nếu tính toán ràng như thế, cùng lắm ta trả toàn bộ lại cho huynh, vậy phải chúng ta ai nợ ai nữa sao?"

   "Phần ân tình ta tặng nàng, nàng xem trả ta thế nào?"

   "Ta. . . . . ." Nàng nhất thời tắc nghẹn.

   "Ta vốn muốn nàng lấy thân báo đáp, bất quá nghĩ ta ép nàng đến mức này, dù sao ta cũng chờ duyên phận này nhiều năm, chờ nhiều thêm chút cũng chả là gì. . . . . . nhưng tình thế lúc này, chỉ có thể biến gạo sống thành cơm chín trước rồi hãy sau. . . . . ."

   cắp ngang hông ôm lấy Mạc Hi Dung thả lên giường gỗ, cả người đè lên khiến nàng cách nào trốn thoát.

   "Mặc dù nơi chúng ta động phòng có chút sơ sài, bất quá ta thèm để ý việc đó, chỉ sợ đau da mềm thịt non của nàng thôi."

   Mạc Hi Dung vội kéo quần áo , bất ngờ khi chính mình lại muốn phản kháng, cho dù nàng vừa mới vùng vẫy hòng trốn thoát khỏi .

   Chắc nàng điên rồi, bằng chính là bị hành động của dọa choáng váng, nếu khi biết hai người tuyệt thể có tương lai, sao lại ngoan ngoãn nằm dưới thân , chờ mong bước tiếp theo của .

   Phản ứng kỳ lạ này, chỉ chính nàng cảm thấy hỗn loạn, ngay cả Khiên Dương Thù đè người nàng cũng bị ngoan ngoãn đột ngột của nàng làm cho mơ hồ.

   "Dung muội, sao vậy? Buông xuôi sao?" trừng đôi con ngươi đen rút ít điên cuồng, thêm vào chút mê hoặc khó hiểu.

   Nàng mím môi , hai người chợt yên lặng, trong gian u ám chỉ còn lại tiếng hô hấp.

   "Huynh. . . . . . Vì sao nhất định phải là ta?" Sau lúc lâu, cuối cùng nàng cũng lên tiếng, mắt chớp nhìn nam nhân đè người mình, hiểu vì sao lại chấp nhất với mình như thế.

   "Nếu ta với nàng, kỳ ta cũng biết nguyên do sao?" khó khăn lắm mới lấy lại bình tĩnh trầm giọng trả lời.

   cũng rất muốn biết, vì sao bản thân lại luôn chấp nhất phải có được nàng?

   Bởi vì nàng là nữ nhân duy nhất trong thành Dương Châu biết "thanh danh tốt" của sao? Hay bởi vì nhìn nàng nhu nhược, cần người chăm sóc khiến sinh lòng thương tiếc?

   Hoặc. . . . . . Từ lúc nhìn thấy nàng hôn mê bất tỉnh bên bờ hồ, chợt ái mộ thôi, cho nên dù biết có cứu được nàng hay , vẫn cứ thế mà đưa nàng về phủ?

   Nếu muốn cho đáp án, chỉ sợ cũng thể ra lời có thể khiến cả hai đều tin tưởng.

   "Vậy thả ta . . . . . ." Hốc mắt nàng ửng đỏ, "Ta biết vì sao lại đến được đây, có thể ta bất chợt trở về, đến lúc đó. . . . . .huynh phải làm sao?" , nàng cảm thấy trong lòng như bị nhéo đau, muốn rơi lệ.

   "Vậy sao?"

   "Hả?" Thấy bị lời nàng làm sững sờ, nàng thở dồn dập giải thích lần nữa, "Huynh nghe sao? chừng có ngày ta trở về nơi ta vốn ở! Nếu hai chúng ta ở cùng nhau, đến lúc đó lại bị chia cắt rất đau khổ!"

   "Ta , vậy sao?"

   Do nàng và người xưa có khoảng cách, hay thể ràng thông suốt với nam nhân này? Ta ràng đến thế, sao vẫn hiểu, hai người bọn họ ở cùng nhau có kết quả tốt!

   "Ta là, chúng ta thể ở cùng nhau. . . . . ." Nàng buồn giận trừng , biết cảm thấy tức giận với có đáng .

   đột ngột đề cập đến vấn đề, "Nếu ngày mai phải chết, nàng sợ mà dám ăn, dám ngủ sao?"

   "Hả, sao chứ?"

   "Trả lời ta, nàng thế sao?"

   "Đương, đương nhiên là !"

   "Nếu nàng cảm thấy mình , vậy chúng ta có thể ở cùng nhau."

   "Gì? Đợi chút. . . . . . việc này với ở cùng nhau có liên quan gì?"

   "Nếu sắp chết mà sợ ăn sợ ngủ, vậy sao phải vì vấn đề nàng vừa mà sợ ta nàng chứ, Dung muội?" chăm chú nhìn kỹ nàng, ngón tay nhàng xoa lên đôi môi cánh hoa của nàng.

   "Nhưng nếu có ngày ta. . . . . . huynh rất đau khổ." Nàng nhịn được vươn tay chạm vào gương mặt tuấn tú của , "Như vậy công bằng với huynh. . . . . ."

   "Nếu có ngày như vậy, nàng rơi lệ vì ta chứ?"

   "Ta . . . . . Ta . . . . . ."

   "Vậy đúng rồi, cho dù có ngày như thế, người đau khổ chỉ có mình ta, phải rất công bằng rồi sao?" trầm giọng lầm bầm bên tai nàng, khẽ hóa giải phòng vệ cuối cùng của nàng, "Lúc này hẳn phải là do ta tự mình đa tình đâu nhỉ?"

   "Ừm. . . . . ." Mạc Hi Dung ngân ngấn nước mắt nhìn , đôi môi hồng khẽ cong, nhàng phun ra câu, "Tay huynh làm gì vậy?"

   ※※※

   Khiên Dương Thù kịp thu hồi cái tay sói cởi quần áo nàng, chỉ có thể vờ như có việc gì ung dung mỉm cười.

   "Ta nghĩ, nếu chúng ta hiểu tình ý của nhau, sao cứ thế mà thuận nước đẩy thuyền. . . . . ."

   "Lần trước huynh trêu chọc ta như thế còn chưa đủ sao?" Mạc Hi Dung vừa thẹn vừa buồn bực đánh cái.

   "Sao mà đủ chứ?" cười vô lại, ôm nàng càng chặt, để nàng có thể hiểu được nôn nóng của .

   Lần trước chỉ có thể xem như cháo trắng rau dưa, chứ thời thời khắc khắc đều muốn đè nàng xuống giường tận tình thương! Nếu vì sợ dọa hư tiểu mỹ nhân, sớm biến ao ước đó thành hành động rồi.

   "Huynh. . . . . .cái…huynh. . . . . ." Mạc Hi Dung nằm trong vòng ôm của , cảm giác được lửa nóng nơi bụng kia, nhất thời hồi hộp lo lắng.

   , lại. . . . . . dùng cái đó đâm đâm nàng. . . . . ."Cái?" Khiên Dương Thù cử động ‘hạ thân’, để nóng bỏng của chậm rãi trượt đến nơi lõm xuống giữa hai đùi nàng.

   Cả người Mạc Hi Dung cứng đờ, chỉ có thể tức tối trừng mắt nhìn .

   "Vừa nãy huynh tự mình đa tình là có chút quá đáng, giờ làm mọi hiểu lầm, huynh bắt nạt ta như thế phải là rất quá đáng sao?"

   "Dung muội, nàng đề cập đến thôi, vừa nhắc tới ta liền nhớ ra lúc nãy bị thương đau, cầu nàng vỗ về an ủi chút cũng quá đáng đâu nhỉ?" phát huy bản tính gian thương, dám trắng thành đen, chết thành sống.

   vất vả mới ôm được mỹ nhân vào lòng, mặc dù địa điểm có hơi tệ, nhưng ngại chút tỳ vết nho này, chỉ cần có thể thành người nhà, cho dù ở nơi núi hoang đồi vắng, đều có thể chẳng ngại lương tâm!

   "Huynh. . . . . . Dừng tay!" Da mặt nam nhân này dày mà! để cho ôm rồi sờ soạng, vậy mà còn chưa biết đủ, lại đòi nàng vỗ về an ủi nữa chứ!

   Đối với kháng nghị có tác dụng của đôi bàn tay nho trắng như phấn của nàng, Khiên Dương Thù làm như thấy, thẳng tay cởi quần áo sớm bị biến thành hỗn độn của nàng xuống, trải lên giường gỗ đủ để lót tấm lưng.

   "Khiên Dương Thù, quá đáng mà! Huynh. . . . . ." Cao thấp toàn thân đều bị lột sạch, chỉ còn lại cái yếm và quần lót, Mạc Hi Dung giống như con tôm luộc, da thịt trắng nõn ửng hồng mê người.

   "Chậc chậc! Nàng mê hoặc ta sao? phải vẫn luôn gọi ta là ‘Khiên đại ca’ sao?" vừa vừa cởi thắt lưng của mình xuống, kéo hai bàn tay nàng trói lên đầu giường.

   "Gã nham hiểm này, ta vừa chúng ta có thể ở cùng nhau, nhưng ta huynh có thể. . . . . . có thể. . . . . ." Nàng mạnh mẽ xoay người, nhưng hai bàn tay bị trói khiến nàng cách nào động đậy. "Đồ đáng chết! Rốt cuộc trói ta để làm gì? Có thả ra hả?!"

   Khiên Dương Thù ung dung nhàn nhã cởi quần áo dưới người, lại gỡ hết những trang sức còn thừa tóc nàng, sau khi ném hết qua bên mới quay về giường mắt to trừng mắt với nàng.

   " phải ta rồi sao, chúng ta chỉ viên phòng sớm chút. Còn vì sao lại trói nàng, đương nhiên là để thuận tiện. Bất quá sau này thế nữa, chỉ lần này thôi, nàng nhẫn nhịn chút!"

   Gã háo sắc vô sỉ! Trói tay nàng cho tiện, còn bảo nàng nhẫn nhịn?!

   Mặc kệ cái yếm còn nửa treo nửa thả ngực, nàng vùng vẫy càng mạnh, đá đá đôi chân ngọc thẳng tắp, chỉ nghĩ đá trúng gã háo sắc đó càng tốt, ngờ lại khiến dục vọng của bộc phát.

   Khiên Dương Thù nửa quỳ bên giường, bắt lấy đôi chân vung đá ngừng của nàng, khẽ hôn lên mắt cá thon gọn, rồi cứ thế dần lên, lưu lại loạt dấu hôn lên đôi chân trần trụi.

   "Ưm a. . . . . . Dừng tay. . . . . .thả chân ta ra. . . . . ." Môi lưỡi ẩm ướt ấm nóng kia chạm vào chân, khiến nàng muốn rụt chân lại, nhưng tối đa nàng chỉ có thể khẽ cong chân, hoàn toàn cách nào thoát khỏi kềm chế của .

   Môi càng gần đến đùi nàng, càng chọc cho nàng thở hổn hển kiều, mà bàn tay to nhanh hơn môi lưỡi, chạm đến trước cấm địa thuần khiết của nàng, kịp thời kéo quần lót nàng xuống, để có thể còn trở ngại, trực tiếp tiếp xúc với cấm địa quý giá.

   "A! ──" nàng cong thân mình, hai bàn tay giúp được gì kéo mạnh dây trói bằng thắt lưng, cổ họng phát ra tiếng ngâm nga kích động.

   giống con thú chưa thỏa dục vọng, kéo chân nàng gác lên bả vai, rồi vùi đầu vào cấm địa tuyệt đẹp, ngừng dùng môi lưỡi khiêu khích nơi yếu ớt mẫn cảm của nàng.

   "Ưm. . . . . . đừng. . . . . . đừng như vậy. . . . . ." Tóc nàng rối tung, hai mắt mông lung nhìn .

   ‘Xuân triều’ lan tràn bị cố ý liếm mà phát ra thanh phóng đãng, hai thân thể trần trụi chạm vào nhau, da thịt nóng bỏng như sắp thiêu cháy nàng, từng chút từng chút khiến lý trí nàng dần bay mất, tùy hô mưa gọi gió.

   Nghe tiếng ngâm nga càng lúc càng cao vút, có chút tình nguyện thu tay lại, chậm rãi lui về sau vui vẻ thưởng thức "Kiệt tác" của mình ── nàng vô lực ngồi co quắp ở đầu giường, hai chân bị lôi kéo mở rộng thành tư thế khêu gợi, gương mặt luôn bình thản vì động tình mà ửng hồng, giống quả đào chín đỏ, đôi mắt đẹp ngập sương khẽ khép, càng chọc người thương, cái yếm nửa treo nửa thả vì vùng vẫy mà rơi đến giữa bụng, lộ ra đôi tròn trịa trắng nõn và đỉnh đỏ hồng đứng thẳng trong khí.

   "Mê người. . . . . . giống đóa phù dung nở rộ mê người. . . . . ." khàn giọng thốt lên, kìm được chơi đùa trái dâu đứng thẳng dụ người đến hái kia.

   "Ư ưm. . . . . .Đừng. . . . . ."

   "Đừng?" mỉm cười dò hỏi tiểu nữ nhân ý thức hỗn độn, "Dung muội, thân thể nàng trung thực hơn cái miệng của nàng nhiều."

   "Đừng mà, Khiên đại ca. . . . . ." Nàng khẩn cầu, hi vọng dừng trò giày vò này lại.

   "Khiên đại ca? Dung muội, chúng ta thân thiết đến mức này, nơi khuê phòng sao nàng gọi tiếng ‘ca ca tốt’ cho ta nghe chút?" cười vô lại, muốn thừa dịp lúc nàng cách nào chống cự dục vọng mà đưa ra cầu, thực điều mình vẫn ao ước ngày đêm.

   "Đừng. . . . . .đừng đùa nữa. . . . . ."

   "Ai da! Thực đau lòng mà, ta có đùa đâu!" Hai bàn tay khẽ siết, nơi tròn trịa của nàng lưu lại dấu ngón tay loang lỗ, "Nếu Dung muội xấu hổ, sau này gọi cũng được. . . . . ."

   Còn chưa ý của , thân thể nàng bị nhấc lên, đôi môi cũng bị bịt kín, tiếp theo là cảm giác xé rách nóng bỏng gấp gáp truyền từ chân lên não.

   Nàng xoay xở vùng vẫy được, nghĩ sắp đẩy mình ra, ngược lại, thô to của càng chui sâu vào nơi nữ tính chật hẹp, đau đớn bỏng rát cũng lan tràn tới toàn thân.

   " muốn đau thêm đừng chuyển động." hít sâu hơi, cúi đầu cảnh cáo, rồi mới từ từ lui người, dời bàn tay bịt chặt môi nàng ra.

   vừa buông tay, rên rỉ đau đớn cùng nghẹn ngào liền tràn ra, khiến nỡ vội dỗ dành nàng, "Chút nữa hết đau. . . . . ."

   Đến khi nàng được an ủi thoáng bình tĩnh lại, mới dám từ từ đẩy ép thô to nóng bỏng vào nơi chật hẹp.

   "A. . . . . ." Nàng thở dốc vì kinh ngạc, cảm thấy chậm rãi ra vào trong cơ thể, cảm giác đau đớn trộn lẫn với vui sướng khi da thịt va chạm, khiến khuôn mặt nàng lộ ra biểu cảm mê hoặc.

   " đau nữa chứ?" hơi híp mắt nhìn kỹ biến hóa khuôn mặt nàng, khóe miệng cong thành nụ cười, bắt đầu ra vào lúc nông lúc sâu.

   " đau nữa. . . . . ." Trêu đùa sâu sâu nông nông kia khiến nàng giống con mèo ngoan hiền, nằm dưới thân hưởng thụ chủ nhân bừa bãi thương.

   "Ca ca ta hầu hạ nàng thoải mái chứ?" cười hỏi, tròng mắt thoáng qua ánh nhìn mưu tính cách nào bắt kịp.

   "Ưm. . . . . . Thoải mái. . . . . ."

   "Vậy tiếp theo đến phiên nàng hầu hạ ca ca ta thư thái, được ?"

   "A a ──" đột ngột mãnh liệt xông tới, khiến nàng kiềm chế được mà thét chói tai.

   Khiên Dương Thù nâng hai chân mềm nhũn của nàng lên, vòng qua thắt lưng gầy tinh tráng, nhanh chóng mà mãnh liệt chen nam căn lửa nóng vào giữa hoa huyệt chật hẹp ẩm ướt trơn nhẵn, mỗi lần tiến vào đều khiến nàng chịu nổi mà thút thít ra tiếng.

   Trong ngôi nhà gỗ luôn yên tĩnh, tiếng nữ nhân rên rỉ, tiếng nam nhân hổn hển, tiếng da thịt va chạm, cùng tiếng kẽo kẹt khi ván giường lay động, đan vào thành khúc nhạc mê muội mạnh mẽ hấp dẫn.

   " chút. . . . . . Ta. . . . . . chịu nổi nữa. . . . . ." Lần đầu mây mưa sao nàng có thể chịu được nam nhân này điên cuồng đùa bỡn, được bao lâu liền hít thở hổn hển xin tha.

   Nhưng vất vả mà mong ước mới trở thành , Khiên Dương Thù muốn cứ thế mà thu tay lại.

   "Chịu nổi nữa sao? Gọi tiếng ‘ca ca tốt’, chúng ta dừng lại." đưa ra điều kiện trao đổi, nhưng vẫn giấu giếm ‘huyền cơ’, chờ dê con ngây ngốc chui vào bẫy.

   "Hô hô. . . . . . Ca, ca ca tốt. . . . . . Ta chịu nổi nữa. . . . . ."

   Vừa nghe nàng mềm mại thốt ra, hết lòng tuân thủ lời hứa, lập tức ngưng vận động, nhưng nóng bỏng cứng rắn vẫn chôn sâu trong người nàng, chịu rời .

   Tạm ngừng này khiến nàng dần khôi phục thể lực, nhưng chưa kịp lời, nam nhân vốn tỏ vẻ muốn "ngừng chiến" lại thong thả di chuyển trong người nàng.

   " phải huynh . . . . . . phải chỉ cần ta. . . . . ."

   "Ta dừng lại, chứ là lập tức dừng lại." Khiên Dương Thù hôn nàng ngụm, tiếp: "Dù sao ta cũng hầu hạ nàng thoải mái như thế, nàng cũng nên làm cho ta thoải mái chút mới công bằng, đúng ?"

   "Lừa đảo . . . . .đồ lừa đảo. . . . ."

   Đáng ghét! Đáng ghét! Gian thương ưa đoạt lợi! Sao nàng lại ngây ngốc mặc trêu đùa?

   Vô lực tùy mạnh mẽ vào ra, tầm mắt nàng dần mơ hồ. gian u ám, bóng dáng nam nhân lay động, miệng nếm được vị mồ hôi biết là của hay của nàng. . . . . . cảm giác trở nên mờ ảo thực tế, khiến nàng gần như chịu nổi mà ngất .

   ". . . . . . chịu nổi nữa. . . . . ." Nàng vô thức mê sảng.

   " chịu nổi rồi sao?" Khiên Dương Thù cười nhìn nàng sắp chìm vào hôn mê, "Xem ra cần phải bồi bổ nàng tốt, bằng sau này sao có thể hầu hạ ta chứ?"

   cởi dây lưng trói đôi tay Mạc Hi Dung xuống, điều chỉnh cho nàng thoải mái nằm thẳng giường. "Trước hết để nàng nghỉ ngơi , chút nữa tự mình trêu đùa là được."

   xong, liền chỉnh thân thể nàng thành tư thế ngồi nghiêng, để hai người nằm đối mặt giường, rồi lại lần nữa ‘cầm thương ra trận’ xông vào hang đá chật hẹp đầy hoa cỏ.

   "Dung muội ngoan, như vậy có thoải mái hơn ?" vịn thắt lưng mỏng manh của giai nhân, vừa đung đưa, vừa thở gấp hỏi.

   "Ư ừm. . . . . ." Nàng mơ hồ trả lời, cả người bị siết chặt, cho dù dùng lực cũng có thể cảm nhận được cử động bên dưới của .

   Cử động thong thả lại gợi tình như kéo dài lúc lâu, đột nhiên, vội siết hai cánh tay, toàn thân cứng đờ, chui sâu vào người nàng, run rẩy.

   Khi khôi phục bình thường, chậm rãi rời khỏi non mềm bị ma sát đến ửng hồng của nàng, chất lỏng sềnh sệch màu trắng theo cử động của từ từ chảy ra. . . . . . trầm thấp lầm bầm bên tai nàng, "Nàng là của ta rồi."

   ※※※

   Ôm lấy Mạc Hi Dung ngất lịm trở về phòng mình, bên miệng Khiên Dương Thù treo nụ cười, rất giống con mèo vừa trộm được cá, thoải mái no đủ.

   Vốn ở đại sảnh lâu chờ vào bàn chuyện, vợ chồng Khiên gia càng nghĩ càng cảm thấy phù hợp, cuối cùng tiến vào nội viện xem thử tình huống.

   nhìn còn may, vừa nhìn thấy con trai tùy ý ôm người ta, hơn nữa vừa nhìn liền biết ăn luôn người ta vào bụng rồi!

   Thiếu chút nữa hai người té xỉu.

   "Thằng xấu xa, đứng lại cho ta!" Khiên lão bị đả kích và chấn động liên tiếp, rốt cuộc chịu nổi đứng trước mặt con trai, ngón tay run rẩy chỉ về phía . "Con bán tổ trạch, tùy tiện hứa hôn cho muội muội, việc này ta. . . . . . Ta nuốt tức giận uất ức còn chưa tính, ngờ con lại hủy trong sạch của nương người ta! Ta tạo nghiệt gì mà sinh ra thằng xấu xa như con?!"

   Vừa mới hưởng thụ ấm áp mềm mại thơ tho, tâm tình Khiên Dương Thù rất tốt, căn bản lo nghĩ đến lên án của cha mình. "Đúng là con hủy trong sạch của nàng, nhưng cũng cưới nàng! Nếu ngài già cả rảnh rỗi đến phát hoảng, bằng sớm lo cho xong chuyện thành thân, hẳn còn tốt hơn tìm con nổi giận."

   "Ta. . . . . . Ta tìm con nổi giận sao?" Khiên lão tức muốn nhảy dựng, "Sao con nghĩ, con hủy trong sạch của nương người ta, sau này người nhà nàng tìm đến, con phải xử lý thế nào?"

   "Ông lão à, đừng nổi lửa như thế, coi chừng lại ngất !" Khiên đại nương vỗ vỗ trượng phu an ủi, sợ ông ta mắng đến nửa lại hôn mê.

   "Con sớm điều tra, ở đây nàng thân thích, cho nên ngài lo lắng uổng công rồi." Khiên Dương Thù muốn nhiều lời, sải bước muốn lướt qua cha mẹ tiến vào phòng.

   Quần áo người Dung muội bị co kéo lộn xộn, mà lại là kẻ chưa từng mặc quần áo cho người, nên vừa rồi chỉ tùy tiện dùng quần áo quấn nàng lại, bây giờ phải nhanh chóng về phòng đắp chăn cho nàng, nếu nàng nhiễm lạnh.

   "Con, con. . . . . ." Khiên lão bị ngó lơ như thế, đột nhiên nghĩ thêm được lời trách cứ nào nữa.

   "Đúng! Nếu cha sợ người ta tìm đến nhà cách nào xử lý, tốt nhất chuyện thành thân này nên hoàn thành trong mấy ngày tới, cùng việc chuyển sang nhà mới, thành ‘song hỉ lâm môn’, tốt!"

   Tốt cái đầu con ấy! Khiên lão nghẹn câu trong họng, khuôn mặt già nua đỏ ửng.

   "Gia môn bất hạnh, gia môn bất hạnh mà!" Nhìn bóng dáng nhanh chóng biến mất của , Khiên lão sụp đổ ngừng, nhất thời người như già vài chục tuổi.

   Aizz, vẫn nên làm theo lời vậy, nhanh chóng lo cho xong chuyện thành thân thôi. . . . . .

   LPH: ui ui, bệnh tật hoành hành mà còn mất máu dồn dập thế này, cấp cứu, ambulance…

   Đúng là chỉ có vô sỉ hơn chứ ko có vô sỉ nhất, mọi người có hóng chương sau ko???

  5. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   thank nha!!!
   stbn thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :