1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu Phu Quân Keo Kiệt - Đậu Toa (Hoàn)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Trinhsnow

   Trinhsnow Well-Known Member

   Bài viết:
   453
   Được thích:
   1,196
   Lam Phượng Hoàng cố lên !!!

  2. Ky2999

   Ky2999 Member

   Bài viết:
   34
   Được thích:
   14
   ra sớm điều tra... nham hiểm

  3. lamphuonghoang

   lamphuonghoang Well-Known Member Staff Member Super Moderator Super Editor

   Bài viết:
   509
   Được thích:
   6,760
   Chương 5:

   Ngồi giường mềm trong phòng trang nhã ở khách điếm, Mạc Hi Dung nhíu mày lắng nghe thiếu phụ tự tiện xông vào tán chuyện bát nháo, thầm nghĩ sao Khiên Dương Thù còn chưa trở về?

   "Khiên phu nhân, hẳn hết tám phần là ngươi biết mình gả cho vị hôn phu tốt đến mức nào đâu nhỉ?" Vương Kim Hoa cất cao giọng, ngừng, "Nam nhân Khiên Dương Thù này vô tình vô nghĩa, trong mắt chẳng nhìn thấy gì khác ngoài bạc, cứ nhìn việc bán hôn ước lần trước, thêm việc đại nghịch bất đạo bán mất tổ trạch lần này liền hiểu!"

   Khiên phu nhân? Đột nhiên nghe thấy xưng hô này, Mạc Hi Dung nhất thời quen, sững sờ lúc mới nhớ ra vài ngày trước có kẻ háo sắc mỗi đêm đều đánh lén, rồi lại thừa dịp sáng sớm ngày nào đó, khi tinh thần nàng hoảng hốt, kéo nàng bái đường thành thân, theo đó tiện đường treo lên người nàng danh xưng "Khiên phu nhân" này.

   "À." Nàng lơ đãng đáp, cảm thấy thú vị nhìn thiếu phụ trước mắt ngừng bàn tán chuyện xấu của Khiên Dương Thù.

   hiểu sao, nàng chỉ cảm thấy người mà nàng ta đến giống người nàng biết.

   Theo mớ lý luận dài dòng văn tự đó, hầu hết mọi người đều chỉ trích Khiên Dương Thù keo kiệt quá đáng, ràng tiền chất đầy rương, lại giống như con gà trống sắt, ngay cả với người nhà cũng muốn tiêu tốn xu.

   Rồi lại gần đây ham mê nuôi dưỡng tiểu thiếp, tiêu tốn ngàn vạn chỉ vì muốn mua nụ cười của giai nhân, kết quả lại tắt kèn im trống cưới nàng làm thê tử.

   Keo kiệt? Sao có thể! Cứ nhìn từng rương từng rương trang sức, quần áo, còn có bao nhiêu là báu vật quý giá biết lấy được từ đâu, thể nào liên hệ cái người keo kiệt kia với !

   Nuôi dưỡng tiểu thiếp? Sống cùng bọn họ ở tổ trạch của Khiên gia, mỗi ngày nàng cũng chỉ nhìn thấy hai vị lão nhân gia, Bách Dạng và mà thôi, trừ người quản lý cửa hàng thỉnh thoảng xuất , trong nhà ngay cả nô bộc cũng có, đừng gì đến tiểu thiếp đẹp như tiên trời.

   Nếu có càng tốt, ít nhất nàng có thể tiễn bước cái gã bại hoại biết thế nào là đủ đó, tránh việc buổi tối mỗi ngày lại đến trêu chọc nàng.

   Bất quá, ít nhất nữ nhân đến việc khiến nàng chú ý, vị hôn phu mới nhậm chức của nàng có danh xưng là "gã kỳ quái thứ ba của Dương Châu"?

   Nếu nghe cuộc tán chuyện này, có thể đến giờ nàng vẫn hiểu, vì sao trước đây Bách Dạng luôn ngăn cho nàng ra cửa.

   Thấy nàng có phản ứng gì, Vương Kim Hoa dứt khoát kéo khăn sụt sịt, "Cũng là nữ nhân, sao ngươi có thể nghe chuyện khủng khiếp thế mà chẳng có phản ứng gì? vì ngân lượng mà bán hôn ước đó! Ngay cả hồi hôn cũng có, càng đừng đến từ đâu bỗng nhảy ra thê tử như ngươi, ngươi sợ ngày nào đó bán luôn cả ngươi sao?"

   Thấy chuyện nhảy đến người nàng, Mạc Hi Dung thản nhiên nhìn nàng ta liếc mắt cái, hỏi: "Chuyện này đều do ngươi , cũng có chứng cứ, sao ta có thể tin ngươi?"

   Hừ, nữ nhân này rất giống mụ hâm, vừa khóc vừa mắng người xa lạ, nếu Khiên Dương Thù muốn nàng ở đây chờ , nàng sớm quay đầu rời khỏi, thèm ở lại nghe nàng ta hát tuồng!

   "Muốn chứng cứ? Ta là chứng cứ!" Vương Kim Hoa kích động, trừng mắt nhướng mày rất giống mụ Dạ Xoa, "Ta chính là vị hôn thê bị bán!"

   "Ha?" Là nàng ta? Thế giới này đúng là tràn ngập những trùng hợp thể tưởng tượng! Bất quá, dáng vẻ nàng ta như thế mà cũng có người bán hôn ước? Đây cũng có thể coi là chuyện rất kỳ thú!

   "Nếu tại , sao hôm nay ta lại phải gả đến thành Dương Châu, gởi thân cho nam nhân vô dụng chứ? Cả ngày trừ trông nom cửa tiệm, gánh vác mọi việc làm tôi tớ cho gã lương tâm kia, còn có tiền đồ gì chứ?!" Vương Kim Hoa cắn răng nghiến lợi .

   Nàng ngờ được, cho dù chỉ là người làm quản lý cửa tiệm cho Khiên gia, nhưng cuộc sống tốt hơn dân chúng bình thường rất nhiều, chứ đừng đến việc mặc dù diện mạo "kẻ tôi tớ trông nom cửa hàng" này xuất sắc, cũng luôn khiến Khiên Dương Thù coi ta là quản ưu tú.

   "Ngươi đồng ý có thể lấy chồng mà! Đừng là sau khi bị bán hôn còn có thể mạnh mẽ ép ngươi lên kiệu hoa nhé?" Giống như nàng, căn bản là bị cứng rắn kéo bái đường, ngay cả thời gian kháng nghị cũng có!

   " bán hôn ước, nếu ta gả, sau này còn ai dám cưới ta?!"

   Mạc Hi Dung xê dịch thân mình, có chút sợ hãi nhìn vẻ mặt phát điên của Vương Kim Hoa. Ặc, nữ nhân giống nàng ta. . . . . . đúng là ai dám. . . . . . Bất quá nàng thực thức thời mở miệng ra, chỉ sợ nữ nhân này nhất thời phát điên, hành động điên cuồng gì hẳn đều có thể làm.

   "Ngươi xem, có phải nam nhân đó thực đáng chết ?" Vương Kim Hoa đột nhiên tới gần nàng, cất giọng xót xa hỏi.

   "Chắc. . . . . .chắc vậy!" Đối mặt với nữ nhân điên cuồng kề sát mình, cho dù bình thường Mạc Hi Dung khá tĩnh táo, lúc này cũng chỉ có thể vừa phụ họa vừa lặng lẽ lùi ra sau.

   đáng chết! Đáng chết vì lập tức trở về đưa nàng tránh khỏi nữ nhân điên điên này!

   Theo từng bước Vương Kim Hoa đến gần, Mạc Hi Dung cẩn cẩn thận thận rời khỏi giường mềm, hai người xoay tròn quanh cái bàn.

   Đúng lúc này, xuyên qua rèm cửa nửa buông, nàng nhìn thấy hai bóng người lướt qua, nhất thời dám tin kêu to ── "Quỳnh Dĩ?! Mạt Trừng?!"

   ※※※

   Mạc Hi Dung bèn bỏ mặc Vương Kim Hoa, xách váy vội vàng chạy ra ngoài, tìm hai bóng dáng quen thuộc vừa mới lướt qua.

   Đúng vậy! Thế nào nàng cũng nghĩ đến, ba người các nàng lại có thể đồng thời rơi về cổ đại chứ?!

   Nàng thở gấp, cuối cùng, sau khắc bước ra khỏi khách điếm, đuổi kịp hai bóng người sắp rời , chỉ là ngay lúc nàng muốn chạy thẳng đến, liền bị người mạnh mẽ giữa lại, cho nàng đến gần hai người thêm nửa bước.

   "Ngươi định làm gì?" Người chuyện là nam tử tuấn lạnh lùng, chặt chẽ che chắn cho nữ tử bụng to tròn, vẻ chìu chả cần phải .

   "Mạt Trừng, Quỳnh Dĩ, là hai bạn sao?!" Mạc Hi Dung thèm trả lời nam nhân kia, lòng như lửa đốt, nàng hồn nhiên quên luôn nơi đây là trước cửa khách điếm đầy tiếng người ồn ào, nghĩ ngợi hô to.

   Hai nữ tử được che chắn nghe tiếng hô của nàng, vừa giật mình vừa vui sướng xoay người, lập tức đẩy nam nhân bên cạnh , vội vàng ôm chầm lấy nàng, thét chói tai.

   Ban đầu vốn tưởng cách nào gặp được người quen, giờ phút này liền cảm thấy ‘được trong mất’, khiến Mạc Hi Dung luôn lạnh lùng tỉnh táo khỏi rơi lệ.

   Nhìn ba tiểu nữ nhân ôm choàng lấy nhau khóc rưng rứt, hai nam tử đứng bên cạnh: - tay chân thừa thãi, – nhanh chóng nhíu mày, suy nghĩ xem nên làm thế nào để tách các nàng ra.

   "Aiz aizz, sao nàng lại chạy ra đây khóc vậy? Dung muội." nam thong dong vừa chạy đến vừa , nhất thời nhóm nữ nhân ngượng ngùng tách ra.

   Khiên Dương Thù lôi người từ cái nhóm ôm nhau khóc ầm ĩ đó ra kéo vào phạm vi quản lý của mình, hai người kia cũng được nam nhân của mình an ủi.

   Ôm Mạc Hi Dung vẫn còn nức nở, quên thuận tiện chào hỏi người có thể được coi là ‘Kim chủ’ tương lai, "Hoàng Phủ thiếu gia, Đô thiếu gia, nội nhân (cách tự gọi vợ mình với người khác) và hai vị phu nhân. . . . . . hình như có chút giao tình, nếu tiện, bằng để tại hạ làm chủ mời bữa, tạo điều kiện cho các nàng ôn chuyện cũ, ý hai vị thế nào?"

   Thấy Dung muội của khóc đẫm nước mắt, khiến cực kỳ nỡ. Ngày thường nàng luôn lạnh lùng thản nhiên, chuyện gì gây được chú ý trừ lúc ở giường, muốn chọc nàng cười rất khó khăn; nào ngờ hôm nay lại rơi lệ trước mặt công chúng, khiến trừ cảm giác kỳ lạ còn thấy rất đau lòng.

   Nghe thấy lời , chỉ chưởng quầy đánh rơi bàn tính, ấm trà của tiểu nhị đổ xuống chân, ngay cả nhóm khách khứa vừa uống trà vừa xem trò vui cũng suýt sặc đậu phộng mà chết.

   Gã vắt chày ra nước, cần kiệm chu đáo quản chặt mọi việc trong nhà lọt được giọt nước như Khiên Dương Thù lại muốn mời khách?!

   Trời. . . . . . sắp sụp rồi sao?

   Hay cái gọi là "Mời khách" chính là bàn đậu nành, vài đĩa đậu phộng thêm ly trà xanh? Nếu là như vậy còn miễn cưỡng tin được. . . . . .

   Khiên Dương Thù giơ tay gọi tiểu nhị, vừa lên tiếng gọi thức ăn liền khiến mọi người rớt bể cái chén trong tay.

   "Tiểu nhị, tứ bảo hấp, thịt cua đầu sư tử hầm, cá Diếc Phù Dung, gỏi Tam tơ yến, đậu chiên vàng, bánh bột hấp Uyên ương tuyết, giăm bông hun khói hầm bao tử cá, đậu hủ nấu nồi đất, Lê trộn mật đỏ, bánh bao ngũ vị, Phỉ Thúy hấp, thêm hai bình rượu nóng và hai ấm trà Bích Loa Xuân."

   gọi hơi toàn bộ các món ăn nổi tiếng của Dương Châu, gọi xong lại quá xác định cúi đầu hỏi: "Vậy đủ chưa? Có muốn gọi thêm gì nữa ?"

   Gọi nhiều đồ ăn như thế, phải vì sợ đám người ăn đủ, mà là sợ tiểu mỹ nhân kén chọn ăn vô. Sợ dầu mỡ, sợ tanh, ngay cả canh gà cũng uống được chén, đến nỗi bây giờ luôn tốn tâm tư để nàng ăn nhiều thêm chút.

   Đột nhiên, ánh mọi người đều dừng người Mạc Hi Dung, hoài nghi xinh đẹp thân thể gầy yếu này có thể gọi nhiều thêm thứ gì nữa .

   Từng đợt ánh mắt hoài nghi bắn thẳng đến khiến Mạc Hi Dung ngượng ngùng ửng hồng đôi má, nàng thuận theo đấm vào ngực . "Đừng hỏi ta vấn đề này, làm như ta ăn giống. . . . . ."

   Quản Quỳnh Dĩ và Bút Mạt Trừng (họ Bút, hơi lạ :v) cực kỳ hứng thú nhìn bọn họ trêu đùa nhau, nhìn nhau cười.

   Hắc hắc, nhất định hai người này có "Gian tình"! nhiều người lẫn lộn, chờ khi có dịp nhất định phải tra hỏi nghiêm!

   ※※※

   Sau khi Khiên Dương Thù gọi thức ăn xong, đám người dào dạt mênh mông đến phòng trang nhã lầu, lúc này Vương Kim Hoa bị ném sang bên đột nhiên cản đường bọn họ, ồn ào tranh cãi.

   "Khiên Dương Thù! Ngươi hại ta thảm!"

   Vương Kim Hoa đột nhiên nhào đến khiến Khiên Dương Thù xấu hổ ngớt, chỉ đành cười trừ mời hai đôi vợ chồng kia lên lầu trước, rồi mới để ý đến nữ nhân mù quáng năng bậy bạ này.

   "Ta cũng muốn lên trước." Mạc Hi Dung kéo kéo tay áo , lộ vẻ nhàm chán .

   "Nàng muốn để tướng công nàng mình đối phó với mụ điên này?" cực kỳ đáng thương hỏi.

   "Còn dám người ta là mụ điên, ít nhất nàng ta từng là vị hôn thê trước kia của ngươi." Hơn nữa còn là vị hôn thê cũ bị bán hôn ước.

   "Chính là vì thế nên phu nhân thực như nàng càng cần phải ở lại giúp ta!" Khiên Dương Thù để ý bên cạnh còn có những người khác nhìn trừng trừng, vẫn vừa đùa giỡn vừa năn nỉ.

   "Hi dung, bạn ở lại với !" Quản Quỳnh Dĩ cười , kéo vị hôn phu của mình xoay người lên lầu.

   "Chúng ta lên trước, hai người cứ từ từ nhé." Bút Mạt Trừng xong, cũng kéo Đô Độc Ảnh rất muốn xem kịch vui lên lầu.

   "Mọi người. . . . . ." Thấy tất cả mọi người hết, nàng bị ôm chặn trước cửa lâu, chạy thoát, chỉ có thể hết cách lên tiếng, "Vậy ngươi nhanh chút!"

   Mặc dù hai đôi vợ chồng kia lên lầu, nhưng những người khác ngồi trong khách điếm đều hóng hai lỗ tai, muốn nghe cho cuộc siêu đối đầu giữa vị hôn thê cũ bị "bán hôn ước", gã bạc tình của Khiên gia cùng với phu nhân chính thức của .

   "Vương Kim Hoa, ngươi bậy gì đó, ta hại thảm ngươi khi nào hả?" Khiên Dương Thù thu hồi tươi cười dịu dàng, cười lạnh nhìn về phía Vương Kim Hoa.

   "Ngươi còn dám có? Ngươi là đồ vô lương tâm, ta đính hôn với ngươi từ , ngươi cưới ta thôi, lại còn bán hôn ước cho gã nam nhân xấu xí cưới được vợ, đây phải là hại ta sao?" Vương Kim Hoa lên án tội trạng đầu tiên của .

   Á, à! Vì ngân lượng, ngay cả hôn ước Khiên Dương Thù cũng bán, đây là chuyện mọi người trong thành Dương Châu đều biết, đúng là vô lương tâm! Người qua đường Giáp Ất Bính Đinh vừa nghe vừa gật đầu phụ họa.

   bị ôm, Mạc Hi Dung nhíu mày, ngẩng đầu nhìn muốn xem thử giải thích thế nào.

   "Đúng là ta bán hôn ước, mặc dù hôn ước này để ngươi gả được cho người chồng tuấn tú, nhưng cũng khiến ngươi gả cho Vương Nhị mặt rỗ hoặc ông chồng thối tha thiếu chân thiếu tay, mà là trong những quản xuất sắc nhất trong tay ta; ta phải rằng, ngươi gả như thế quá tốt rồi." Nếu sao có chuyện rảnh rỗi dật dờ ở đây tranh cãi ầm ĩ, mất mặt kiểu này?

   hừ lạnh, thầm nghĩ từ nay về sau phải ban bố lệnh cấm mới, thôi vợ con của các quản lại ra ngoài ăn hàm hồ.

   Vậy cũng sai! Gã kỳ quái thứ ba của Dương Châu này, mặc dù rất hà khắc với mình và người nhà, nhưng người làm việc cho , có ai lĩnh lương bổng vui vẻ ? Cho nên. . . . . . cũng phải. Người qua đường Giáp Ất Bính Đinh lại nghiêng về phía bên kia gật đầu điên cuồng.

   "Công bằng ở đâu chứ? Nếu ngươi nuốt lời quên nghĩa, từ hôn bán ước, hôm nay ta là đại thiếu phu nhân của Khiên gia!" Sau đó toàn bộ ngân lượng mà nỡ tiêu cống hiến hết lên người bản thân nàng ta.

   " thể nào!" Nữ nhân này thích nằm mơ, dáng vẻ này mà cũng dám mơ trở thành thiếu phu nhân của Khiên gia?

   "Sao thể?! Chúng ta là do lệnh của cha mẹ. . . . . ." Vương Kim Hoa phản bác dồn dập, căn bản quên rằng mình lập gia đình.

   "Có lệnh cha mẹ sao? Hôm nay ta là chủ của Khiên gia, chuyện quan trọng cả đời ta sao đến lượt kẻ khác lắm miệng? Chứ đừng đến dáng vẻ của ngươi. . . . . .Chậc chậc! Xem ra là có khiếu chịu khổ, đảm nhận nổi trách nhiệm thiếu phu nhân của Khiên gia đâu nhỉ?"

   Ố ồ! Khiên gia đại thiếu gia sắp bật mí bí mật của Khiên phủ rồi! Nghe đến đây, mọi người ai cũng trông chờ tiếp, tiện cho bọn họ cập nhật chuyện bà tám trong lúc trà dư tửu hậu rồi.

   Quả nhiên Khiên Dương Thù khiến các hương thân phụ lão thất vọng, rù rì , "Muốn vào cửa Khiên gia, trở thành nữ nhân của Khiên gia, nhất định phải thường xuyên đến vườn rau kiểm tra chăm sóc (chăm sóc như kiểu chăm sóc chị ở vườn rau í hả??? *cừi gian*), ba bữa chỉ có thể uống canh, nuốt vài món rau, thậm chí cả cháo cũng ăn, chỉ có thể gặm bánh bao chay, mỗi ngày như vậy ngươi chịu được ?"

   những lời này suông lưu loát, khiến mọi người rơi giọt lệ đồng tình với thiếu phu nhân xui xẻo mới vào Khiên gia.

   đúng là số khổ mà! Gả cho gã trượng phu tiêu xài, mỗi ngày còn khổ hơn cái gọi là bị hại thảm kia!

   Chỉ có Mạc Hi Dung dựa vào bên người Khiên Dương Thù, càng nghe càng muốn cười, bội phục có thể bậy bạ vớ vẩn vặn vẹo thành như vậy.

   Ba bữa chỉ uống canh, nhưng từng bát đều là canh bổ khó tìm, sở dĩ ăn rau, vì phần lớn là rau sạch hoang dại quý hiếm, đến nỗi có cháo để ăn, đương nhiên là vì nàng thích ăn cháo, đều chỉ ăn cơm!

   Khoa trương nhất chính là hai kiện phải kiểm tra chăm sóc vườn rau và gặm bánh bao chay.

   ràng thường xuyên bất chính, mặt dày ưa kéo nàng đến vườn rau đông sờ tây mó, hưởng thụ cái gọi là "niềm vui đương vụng trộm", lúc nghỉ ngơi lấy cái gọi là "bánh bao chay" - cũng chính món điểm tâm nàng thích nhất ── bánh bao ngũ vị ── vỗ béo nàng.

   Chỉ là thành như thế, giống như mỗi ngày nàng phải làm vườn, thành người số khổ được ăn cơm, ngay cả bánh bao cũng là bánh bao chay.

   " bậy!" Vương Kim Hoa tin, phản bác " ràng trong nhà ngươi nuôi tiểu thiếp, chìu vạn phần, tiếc tiêu phí vàng bạc. . . . . ."

   "Ái chà! Ngươi tiểu thiếp mà ta chìu chuộng nhất, cũng là người đẹp tuyệt thế mà gần đây mọi người kháo nhau ấy à! Đối đãi với mỹ nhân yếu đuối đương nhiên thể giống việc nuôi mụ thô tục rồi." cũng chỉ ‘người đẹp tuyệt thế’ đó, kỳ chính là phu nhân chính thức hờ hững đứng trong vòng tay của , còn ăn có hoa tay múa chân.

   "Bất quá cũng do người đẹp tuyệt thế đó đáng giá, ngươi nhìn chính mình xem, đáng cho ta tốn nhiều ngân lượng vậy sao?"

   Mọi người toát ra vẻ đồng tình sâu, dùng ánh mắt đánh giá nhìn về phía vị phu nhân chính thức trong vòng tay của và vị hôn thê cũ bị bán hôn ước.

   Aiz aizz, nếu vị phu nhân chính thức này là đóa hoa Bách hợp trong trẻo, Vương Kim Hoa chính là đóa hoa dại sắp tàn. Nếu ngay cả hoa Bách hợp cũng phải chịu đối xử tệ bạc, chỉ sợ Vương Kim Hoa vừa vào cửa liền có cơm ăn, chỉ có thể làm công việc dọn hố phân.

   "Nếu ngươi vẫn kiên trì muốn đến nhà ta, ta cũng có thể miễn cưỡng sắp xếp cho ngươi công việc dọn dẹp. . . . . ." Khiên Dương Thù - lửa cháy đổ thêm dầu - bổ sung câu.

   "Ai muốn đến nhà ngươi dọn dẹp chứ? Ngươi ít mơ !" Vương Kim Hoa thẹn quá hóa giận phẩy tay áo bỏ , chỉ là vừa ra đến cửa khách điếm, lại quên quay đầu oán hận : "Đừng tưởng ta quên ngươi hại ta thê thảm thế nào, món nợ này, ta ghi nhớ!"

   Mạc Hi Dung kéo kéo tay áo , có chút khó hiểu hỏi: " phải nàng ta lập gia đình sao? Sao lại dám hò hét ngươi trước nhiều người như vậy, rất giống đến câu nam nhân?"

   Khiên Dương Thù khó hiểu nhìn lại nàng, cũng trương ra vẻ mặt hết cách.

   Trong nhóm người qua đường Giáp Ất Bính Đinh nhiều chuyện, có người tương đối biết nhiều tin tức bỗng vỗ trán, "Ai da! phải nữ nhân vừa rồi phạm ‘bảy điều cấm kỵ’, mới bị trượng phu bỏ rơi vài ngày trước - Vương Kim Hoa sao?"

   Ra là thế! Mọi người bừng tỉnh hiểu ra. ra vì bị bỏ, mới bắt đầu tìm kẻ chết thay hòng thoát tội thôi! Bằng sao sớm đến, trễ đến, vừa vặn lúc này mà chạy đến gây rối chứ!

   Thiếu nhân vật chính, trò khôi hài kết thúc, Người qua đường Giáp Ất Bính Đinh nhanh chóng thanh toán, vội vã rời , tất cả đều hứng chí vội vàng chạy ra ngoài muốn là người đầu tiên báo tin tức.

   rất lâu thành Dương Châu có vấn đề đặc sắc để mọi người bàn luận, hiếm khi hôm nay bọn tận mắt thấy vở kịch vui này, sao lập tức lan truyền tin tức nóng hổi này ra ngoài chứ?

   "Trò khôi hài diễn xong rồi, chúng ta có thể lên rồi chứ?" Mạc Hi Dung thở dài, nghĩ rằng ràng bản thân chỉ chờ mong cuộc sống yên tĩnh, chả hiểu sao lại gặp phải tình huống này?

   Đầu tiên là rơi về cổ đại, bị nam nhân này quấn lấy dây dưa, hôm nay lại diễn cái trò khôi hài đầu đuôi này, sao này đến việc gì nữa đây?

   "Đương nhiên." Khiên Dương Thù cảm thấy trong lòng nàng có chút bất đắc dĩ, cười hì hì dắt nàng lên lầu, "Hiếm khi gọi nhiều thức ăn ngon như vậy, chút nữa nhất định phải ăn nhiều chút!" Mới có thể lấy về chút vốn liếng chứ!

   Mặc dù gọi nhiều thức ăn thế là vì ái thê (để vợ thấy ko đc ‘cổ’ ^_^), nhưng dù sao cũng tiêu tốn ngân lượng thích của , đương nhiên muốn tận tình thưởng thức các món ăn đại diện cho ngân lượng đó, mới uổng phí chi tiêu của chứ!

   LPH: xem cho thèm chơi =D
   Bánh bao ngũ vị: Cá Diếc Phù dung: Giăm bông hun khói hầm bao tử cá:
   [​IMG] [​IMG] [​IMG]

   Đậu hũ nấu nồi đất: Lê trộn mật đỏ: Phỉ thúy hấp:
   [​IMG] [​IMG] [​IMG]

   Thịt cua đầu sư tử hầm Tứ bảo hấp: Bánh bột hấp Uyên ương tuyết
   [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   Gỏi Tam tơ yến:
   [​IMG]

   LPH: sau này mỗi tuần 1 chương vào thứ 5 mọi người nhé :p

  4. suna2304

   suna2304 Active Member

   Bài viết:
   68
   Được thích:
   75
   càng đọc càng hấp dẫn, có lịch cụ thê rồi, là mừng, hẹn gặp vào ngày này tuần sau, thanks very much :)

  5. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   thanks nàng

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :