1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu Phu Quân Lang Băm - Đậu Toa (Hoàn)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. người qua đường

   người qua đường Well-Known Member

   Bài viết:
   581
   Được thích:
   549
   Cái tên ma ốm kia cứ tưởng là đại tam chứ, muốn xem a ý ghen a

  2. eloite

   eloite Well-Known Member

   Bài viết:
   780
   Được thích:
   2,919
   @người qua đường : Chưa thành đại tam ghen rồi nàng :))

   Chương 7:

   Edit: Ái Nhân   Tác cầu cuồng nhiệt như lửa


   tiếng ngâm rên rỉ thở dốc thay thế được tiếng ngọt ngào


   Từng lần ái ân nóng bỏng chứng minh gẫn gũi lẫn nhau


   Bất quá chỉ là chờ chút mà thôi, sao người đàn ông này lại thay đổi cá tính chứ? Tuy rằng nàng có vẻ thiên vị Tiểu Ảnh đáng đơn thuần, nhưng cũng cần chọn lui ra sau a…


   Nhìn người đàn ông từ sau khi ra khỏi cửa liền sờ đông, sờ tây, giống như chưa từng thấy qua chợ —— hoặc phải là người đàn ông tâm trí còn trẻ con —— Bút Mạt Trừng trừ bỏ thở dài ra, cũng chỉ có thể thở dài.


   Từ khi vừa bắt đầu , nàng liền nhận thấy người đường ném lại ánh mắt căm ghét cùng sợ hãi, sợ hãi hẳn là vì lo lắng Đô Chậm Ảnh ở đường hạ thuốc hại người lung tung, ghét chắc là vì cảm thấy vị thiếu gia họ Đô này là thẳng ngốc !


   Tiểu Ảnh có phải thằng ngốc hay trong lòng nàng đều biết, nhưng cũng để ý lắm, chỉ là… Sao cố tình ở phía sau lại thấy người muốn nhìn thấy nhất chứ?


   Bút Mạt Trừng vút tóc mím môi, kéo Đô Chậm Ảnh muốn về phía quầy hàng khác, tính xem như thấy quỷ chán ghét kia ngang qua.


   Chỉ tiếc trời theo ý người, nàng muốn lặng lẽ tiêu sái qua, người nọ lại càng muốn gây sóng gió.


   “Ôi! Ta còn tưởng là ai, phải là em dâu của ta sao?” Mang vẻ mặt đùa cợt cười, Đô Chậm Tuyệt mở miệng tiếp đón, nhưng giọng điệu có nửa phần thành khẩn.


   “Đại ca!” Đô Chậm Ảnh vốn vô cùng cao hứng định chạy đến, bỗng nhiên nhớ đến lúc trước cả từng xấu về Bút Mạt Trừng, nhất thời dừng lại bước chân, sợ hãi dám về phía trước.


   Nhìn bộ dạng đó của , trong lòng Đô Chậm Tuyệt xấu hổ đến cực điểm, lập tức ngay cả quanh co lòng vòng đều giảm , trực tiếp làm chế giễu thằng em khiến cho nhà họ Đô ngóc nổi đầu này.


   “Ta mày cũng là ngu, cưới con đàn bà đứng đắn, bây giờ thế nhưng còn thành con chó lưu lạc bị nàng tùy ý chế?”


   Đô Chậm Ảnh cúi đầu xuống lời nào, khiến cho người ta nhìn biểu cảm mặt . Tuy rằng hai người mới thành thân bao lâu, nhưng But Mạt Trừng so với cả còn hiểu hơn, biết đây là dấu hiệu vui.


   nửa là đau lòng, nửa là vì bảo vệ ông chồng ngốc biết đánh trả, nàng nhảy ra vẻ mặt khinh thường liếc nhìn Đô Chậm Tuyệt.


   “Ta còn biết là cái tên trơ trẽn nào ở đây bậy bạ a, ra là đại thiếu gia nhà họ Đô việc ‘Y’ làm được, hủy hoại bảng hiệu nhà mình a! tướng công nhà ta là thằng ngốc, vậy mày y thuật so với thằng ngốc còn tệ hơn nên gọi là cái gì đây?”


   Theo hiểu biết của nàng trong khoảng thời gian này, nhà họ Đô trong thành Dương Châu đúng là được hưởng gia tộc nghề y nổi danh, nhưng tấm bảng vàng này từ các thế hệ nhà họ Đô đời trước qua đời sau, bắt đầu có xu hương lung lay sắp đổ. Trong thế hệ em nhà họ Đô này, trừ Đô Chậm Ảnh y thuật có kế thừa tổ tiên, thậm chí trò giỏi hơn thầy ra, những em khác người so với người còn tệ hơn.


   Nếu y thuật bình thường cũng sao, chỉ cần có thể bảo vệ tốt công việc kinh doanh cho mấy nhà thuốc, cuộc sống cũng đến nỗi quá khổ sở, cố tình…


   dễ nghe chút, là em nhà họ Đô giỏi buôn bán, khó nghe chút, chính là y thuật tốt, còn quyến luyến cố chấp giữ gìn cơ nghiệp đều biến thành đống đổ nát!


   Ngoài mặt, đến y quán trong thành Dương Châu, đầu tiên mọi người ghĩ đến vẫn là y quán nhà họ Đô, nhưng người trong nghề sớm còn qua lại với bọn họ. Trước đây, tộc trưởng nhà họ Đô buôn bán y tín, cho dù là dược liệu, số lượng đều có nửa điểm sai sót, nhưng bây giờ, bán dược liệu tốt xấu lẫn lộn thôi, còn thường thường làm bừa, muốn mở rộng cơ nghiệp từ đông sang tây!


   Loại thương gia đem mạng người ra đùa giỡn như vậy, người biết tình hình sao còn dám tiếp tục hợp tác? Đương nhiên sớm chặt đứt quan hệ hề lui tới.


   Cũng vì như thế, Đô Chậm Tuyệt mới có thể thường xuyên nhận vài bệnh nhân có thể kiếm món tiền lớn, nửa đêm mang đến gian nhà tranh đổ nát kia để Đô Chậm Ảnh chữa trị, dựa vào đó để bù lại thua lỗ như hố đen.


   Nghe được lời phản bác chê trách của Bút mạt Trừng, dân chúng biết chân tướng việc đều gật đầu đồng ý, khiến kho sắc mặt Đô Chậm Tuyệt trận xanh trận trắng, rất đặc sắc.


   “Mày mày… Mày đừng có ngậm máu phun người!”


   “Ta ngậm máu phun người? Đúng hay đúng trong lòng mọi người đều biết.” Nàng nhìn nhìn quần chúng vây quanh xem tiếp tục : “Nếu chính mày tự họi người đường chút xem, xem ta hay láo, chẳng qua chị sợ may tự rước nhục a!”


   “Mày…” Bị nàng trái câu chửi, phải câu mắng, Đô Chậm Tuyệt tính tình vốn tốt sao chịu được loại nhục nhã này, phút chốc giơ tay lên, bạc tai giáng xuống đập vào mặt nàng.


   Thằng đàn ông xấu xa có phong độ, lại người ta liền muốn động tay? Trong đầu lên ý nghĩ này, trong lòng biết tránh được Bút Mạt Trừng nhắm mắt lại, chờ đợi đau đớn giáng xuống ——


   “Ai mày có thể đánh Mạt Mạt?” Thanh lạnh lùng trầm thấp khiến cho người ta nhịn được run lên.


   Hả? Sao đau? Bút Mạt Trừng nghi hoặc mở mắt ra, chỉ thấy cánh tay định đánh vào mặt nàng đứng ở giữa trung, lại theo cánh tay chặn lại nhìn qua…


   Khuôn mặt lạnh lùng kia, toàn thân tản ra hơi thở chớ gần, khiến cho nàng nhịn được thầm khen tiếng.


   Đổi tốt! Đổi hay! Lúc này đổi thành cá tính lạnh như băng thể tốt hơn được nữa! Trong lòng nàng cười trộm, giả bộ bộ dáng nhu nhược thối lui về phía sau .


   “Đô Chậm Ảnh mày… Mày làm cái gì đó? Còn buông tay ta ra? Ta chính là cả của mày đó!” Mồ hôi lạnh giọt giọt từ mắt Đô Chậm Tuyệt chảy xuống.


   cả?” Đô Chậm Ảnh cười lạnh tiếng, đột nhiên dùng sức, khiến cho hắt phát ra tiếng kêu như giết heo.


   sao? Chúng ta cũng có tình cảm em gì, huống chi, cho dù là cả cùng cha cùng mẹ của ta cũng được phép động vào cọng lông tơ của Mạt Mạt, càng cần phải đến mày.”


   “Mày... Mày dám mày dính dáng đến nhà họ Đô chút nào sao? Thằng lang tâm cẩu phế...”


   “Ta đứa con thứ xuất này nhận được bao nhiêu ân huệ của nhà họ Đô, trong lòng mày đều biết, ta bình thường ngây ngốc, nhưng cũng điên, người nào lòng tốt với ta, người nào đối xử tệ với ta, ta đều ghi nhớ ở trong lòng.” , lại tăng thêm vài phần lực, khiến cho Đô Chậm Tuyệt khóc thét càng thê thảm, chỉ thiếu chưa chảy nước mắt ra.


   “Chậm Ảnh, đủ rồi.” Bút Mạt Trừng kéo ống tay áo , cho dù có chán ghét Đô Chậm Tuyệt, nàng tâm địa thiện lương vẫn đành lòng nhìn thấy người ta chịu khổ.


   “Hừ!” Đô Chậm Ảnh thuận tay quăng ra ngoài, mặc kệ xô ngã gánh hàng rong bên đường, khi quay đầu đối mặt với nàng lại là biểu tình khác. “ thôi!”


   Tuy rằng thanh trầm thấp vẫn đổi, nhưng trong giọng có hàng vạn nhu tình, có thể cùng với lạnh lùng vừa rồi cách xa vạn dặm.


   “Ừ.” Nàng đáp tiếng, ngẩng đầu ngóng nhìn mặt , nắm lấy tay rời .


   Mọi người vốn vây xung quanh bọn họ, tự động tự giác chừa ra đường, trong mặt ngoài trừ sợ hãi ra, cũng có hưng phấn nghe được bát quái mới.


   Chuyện này mới! ra quái nhân thứ hai Dương Châu phải là thằng ngốc trời sinh!


   Cẩn thận phân tích những lời vừa rồi của —— bình thường ngây ngốc, có nghĩ là khờ, mà là giả ngu sao?


   Tin tức lớn hôm nay, làm cho người phố chạy vội , chị sợ chậm bước cho người ta, lại có vẻ tin tức bản thân mới mẻ a!


   Khác với mọi người hưng phấn, Đô Chậm Tuyệt ánh mắt thâm trầm nhìn hướng hai người rời .


   Đô Chậm Ảnh! Mày chẳng qua chỉ là con thứ xuất, thế mà ở trước mặt mọi người quăng hết mặt mũi ta, món nợ này ta thề đòi lại, mày cứ chờ đấy cho ta! nắm chặt hai đấm, thầm thề.


   Nếu chuyện lớn được bàn tán oanh oanh liệt liệt gần đầy, trừ việc quái nhân thứ ba thành Dương Châu làm mưa làm gió ra, chính là chuyện tuyển tú này.


   trắng ra, kỳ chính là hội tuyển phi ba năm lần, chẳng qua trước đây đều là từ quan phủ các nơi chọn lựa tú nữ, sau khi đưa vào cung từ hoàng thượng đích thân chọn lựa, năm nay lại muốn làm cách khác, quy định trong tên của tú nữ ít nhất phải có tên của loại hoa, cho nên hội tuyển phi năm nay bị nhân giang đổi tên thành ‘Bách hoa hội’.


   Bỏi vì đương kim hoàng thương minh thần võ, tuấn tú khác thường, cho nên tin tức tuyển tú vừa thông cáo, khuê nữ các nhà ai cũng muốn vào cung, chỉ mong may mắn được thánh thượng sủng ái, thậm chí sinh được 1 nam nửa nữ, bản thân địa vị tôn quý cần phải , bên nhà mẹ đẻ cũng tương đương bước lên mây, biến thành hoàng thân quốc thích a!


   Chỉ là quy định đặc biệt của năm nay, khiến mấy nhà sung sướng mấy nhà sầu, các nương tên họ phù hợp vui vô cùng, còn lại phù hợp thầm nước mắt ròng ròng, chỉ có thể mong ba năm sau còn có cơ hội.


   Nhưng, những mưa gió này kia hoàn toàn có quan hệ đến vợ chồng Đô Chậm Ảnh, bọn họ vẫn như cũ trôi qua từng ngày, chỉ là trong nhà có nhiều thêm hai miệng ăn.


   trong số đó, tất nhiên là Chu Gia Tĩnh bọn họ mang về, người khác chính là thằng bọn họ mua về từ bên ngoài.


   lại ngày đó Đô Chậm Ảnh cùng Bút Mạt Trừng dạo đường cả buổi, tuy rằng Bút Mạt Trừng vẻ mạt cực kỳ ôn hòa, nhưng người bán mình đường vưa nghe phải vào nhà quái nhân thứ hai Dương Châu, lớn mật chút xoay người bỏ chạy, có can đảm chỉ có thể tê liệt ngồi mặt đất ngay cả cũng được.


   Ngay lúc hai người chuẩn bị từ bỏ, đột nhiên có đứa khoảng 15 tuổi đến quỳ trước mặt bọn họ, cho dù bắt thử nghiệm thuốc cũng sao, chỉ cần trước đó cho chút tiền, để cho an táng người nhà duy nhất.


   Tuy rằng khi nghe lời như thế, có người đen cả mặt, nhưng bọn họ vẫn đưa tiền cho đứa bé này an táng người nhà, lại dẫn trở về.


   Kết quả, cuộc sống vốn bình yên liền thêm hai cái mồm, nhưng lại ầm ĩ chết người ——


   “Chị Mạt, em lau xong cái bàn này, đợi lát nữa có thể ăn đường sao?” Đây là tiểu quỷ được gọi là ‘A Phúc’, cũng là đứa bé bọn họ mua về.


   “Ta nương Mạt Trừng, đợi lát nữa có thể pha cho ta ấm trà ? Trà ô long Đông Đỉnh là được rồi, con người ta rất dễ tính.” Ma ốm nằm giường Chu Gia Tĩnh như vậy.


   dính lại, kêu qua, khiến cho trán Đô Chậm Ảnh ngồi bên cạnh viết cách pha chế gân xanh nhảy lên, đến cây bút tay cũng sắp bị nắm gãy, biểu nhẫn nại sắp đến cực hạn.


   Sớn biết như thế, lúc trước nên đến cho ma ốm thích sai bảo người khác chết ở núi, để cho tiểu quý thích bám người bị mua làm đứa trẻ gõ mỏ, đỡ phải dính bọn họ ngày, đứa biết sống chết sai bảo Mạt Mạt của


   Bút Mạt Trừng làm việc đầu óc choáng váng, căn bản chú ý đến người đàn ông ngồi trước bàn lại thoát khỏi tính tình hồn nhiên, hơn nữa có xu hướng nổi bão.


   “A Phúc ngoan, đợt lát nữa Chị Mạt làm đường cho em ăn.” Nàng võ vỗ đầu A Phúc, sau đó chuyển sang Chu Gia Tĩnh khí sắc dần dần tốt hơn cười : “Gia Tĩnh huynh, đợi lát nữa, tôi liền mang đến cho .”


   Nang trái câu trấn an, phải câu thông báo, chỉ là quên mất người đàn ông trầm mặt hờn dỗi kia.


   Nhìn đến đây, Đô Chậm Ảnh rốt cục thể nhịn được đứng lên rống to: “Ăn ăn ăn, ăn đường cái gì? ràng muốn đến thử nghiệm thuốc, ngay cả cọng cỏ ta cũng chưa cho cậu nuốt qua, bây giờ còn dám liều mình tìm đường ăn?!”


   Mắng xong người, xoay người về phía giường mắt người khác, “Về phần , pha trà cái gì?! Cho chén nước uống là tốt lắm rồi, còn dám chỉ tên muốn ô long Đông Đỉnh, như vậy mà gọi là dễ tính sao?! Đợi ta cho ăn thuốc độc trực tiếp đến tây thiên uống ngọc lộ Quan , muốn dễ tính thế nào đều tùy !”


   Nghe thấy càng càng quá đáng, Bút Mạt Trừng vội vàng đứng trước mặt khuyên can: “Đừng như vậy, thuận tiện thôi, lại phiền toái lắm…”


   “Thuận tiện cái gì? Vợ của ta cũng phải để cho bọn họ sai bảo như vậy!” Cho dù muốn bận rộn cũng chỉ có thể bận rộn vì tướng công là , mà phải những người tạp nham này.


   “Việc này cũng có gì mà!” Người đàn ông này khi nào trở nên lòng dạ hẹp hòi như vậy? Hay là vốn như thế, chỉ là cho đến bây giờ nàng có phát qua?


   “Mặc kệ! Nàng là vợ của ta, nhưng người nhàn tạp này muốn làm cái gì tự bọn họ làm!” , kéo Bút Mạt Trừng ra khỏi cửa phòng, vừa sai bảo A Phúc : “Tiểu quỷ, ma ốm kia giao cho cậu chăm sóc, nếu chết trực tiếp lôi ra ngoài chôn, cho phép lại đến quấy rầy chúng ta?”


   A Phúc bị rống sửng sốt chỉ có thể gật đầu đáp: “Biết, biết.”


   Đô Chậm Ảnh hừ lạnh, mặc kệ Bút Mạt Trừng kháng nghị rất , trực tiếp kéo nàng ra khỏi phòng, tính sau đó ‘câu thông’ sửa sai cho nàng.


   muốn cho Mạt Mạt biết ——chồng của nàng, mới là người nàng cần quan tâm nhất.


   “Chàng làm cái gì vậy? Ở trước mặt khách cùng A Phúc như vậy, ngượng!” Tiến vào phòng hai người, Bút Mạt Trừng giãy khỏi tay , có chút vui .


   là, vừa mới nghĩ cá tính trẻ con từ ngày đó ở đường về sau giống như gặp lại, nghĩ đến lúc này lại chạy đến cùng bọn A Phúc tranh giành người .


   “Có gì ngượng? Hai người kia cả ngày chỉ bám theo nàng, ngay cả buổi tối ngủ vẫn còn có tiểu quỷ dính nàng đến nửa đêm, muốn ngượng cũng phải là bọn họ đó!” Đô Chậm Ảnh vui ngồi xuống ghế dựa, vốn đổ chén nước định giải khát, nhưng càng càng nóng, dùng sức hạ chén, đánh ra tiếng vang lớn ở bàn.


   “A Phúc chẳng qua chỉ là đứa bé, Gia Tĩnh huynh cũng chỉ là bệnh nhên, chăm sóc bọn họ nhiều chút cũng có gì đúng a!”


   “Tương công nàng có chỗ vô cùng đau đớn, so với bọn họ càng đáng thương hơn, càng cần nàng chăm sóc hơn.” mang tươi cười quỷ dị đến gần nàng. “Sao vậy? Nàng định an ủi, an ủi ta sao?”


   “Chàng... chàng có làm sao đâu?” đột nhiên đến gần, khiến cho nàng luống cuống tay chân chút, thậm chí đến cũng lắp bắp.


   Đô Chậm Ảnh nắm tay nàng lên sờ loạn thân dưới của mình, giống như vô tội cười : “Chỗ này của ta... Mấy ngày nay được nương tử chăm sóc, hại ta mỗi ngày đều khó chịu chết được a!”


   Cảm giác cứng rắn cực nóng trong tay làm cho khuôn mặt nhắn của Bút Mạt Trừng đỏ như lửa, “Chàng... Chàng... Chẳng qua mới vài ngày thôi, nào có thể nghiêm trọng như vậy?!”


   “Ta nương tử, nàng cũng biết...” vừa vừa liếm vành tai khéo léo của nàng. “Tướng công nàng trước khi cưới nàng, chính là người đàn ông ăn mặn...”


   “Vậy, tính sao?” Nàng trước khi gả cho cũng là thuần thuần khiết khiết, điểm ấy có gì tốt mà mang ra khoe?


   “Nàng hiểu?” Phạm vi liếm của mở rộng đến bên môi của nàng, dùng đầu lưỡi miêu tả đôi môi đỏ mọng của nàng. “Đàn ông khai trai càng trễ, mỗi đêm cá nước thân mật càng thể thiếu được... cho nên nàng xem này có vấn đề gì sao?”


   Nghe lời bậy của ! Nàng căn bản nghe cũng chưa từng nghe qua loại chuyện này!


   ràng chính là tên háo sắc, còn luôn thích hợp lý hóa hành vi của chính mình, thành đạo lý rò ràng...


   Nhưng lời phản bác này căn bản chưa kịp ra khỏi miệng, Bút Mạt Trừng bị hôn che lại cái miệng nhắn, cả người sa vào hơi thở mang chút mùi thuốc của , thể tự kiềm chế.


   hôn mãnh liệt lại lại nhanh chóng, làm cho nàng trở tay kịp, chỉ có thể ý loạn tình mê ôm lấy cổ , theo miệng lưỡi khiêu vũ.


   Vừa hôn xong, Đô Chậm Ảnh đứng thẳng người, nhìn nàng ngã ngồi ghế quyến rũ thở hổn hển, vẻ mặt đó bừng, hai mắt sương mù nhìn , bộ dáng xinh đẹp quyến rũ kia khiến cho rốt cuộc khống chế được, phen cởi xuống váy mỏng của nàng, xé rách tiết khố của nàng, cởi bỏ quần lót muốn tiến quân thần tốc vào ẩm ướt mềm nóng mấy ngày được cảm thụ qua.


   “A ——Đô Chậm Ảnh! Chàng làm cái gì vậy?!” Hành động nhanh nhẹn gấp gáp của làm cho Bút Mạt Trừng vốn bị hôn mê man kinh ngạc tỉnh lại, vội vàng nhảy khỏi ghế dựa này, cho dính vào.


   “Mạt Mạt, lại đây!” Ánh mắt u ám nhìn nàng, tiếng trầm thấp, quần sao hỗn độn vươn tay về phía nàng.


   qua? Bút Mạt trừng chịu lắc đầu, còn ngừng lui về sau.


   Đùa hả! Lúc trước cho dù mỗi đêm đều háo sắc giống nhau, nhưng ít ra còn lộ ra loại biểu tình muốn đem nàng ngụm nuốt vào miệng này, muốn nàng lúc này ngoan ngoãn làm thịt béo đưa đến cửa? Nàng mới ngốc như vậy đâu!


   , ta thấy bây giờ chàng cần phải bình tĩnh chút, ta đợi đến lúc đó lại tính .”


   Thấy thế, thanh bỗng nhiên biến đổi, ngay cả biểu tình đều giống như thay đổi thành 1 cá tính khác. “Mạt Mạt... Vì sao chị muốn cách xa Tiểu Ảnh như vậy? Chẳng lẽ chị chán ghét Tiểu Ảnh?”


   Bút Mạt Trừng nghĩ lại thay đổi nhân cách, sợ Tiểu Ảnh hồn nhiên vô tội thương tâm, vội vàng vọt đến trước mặt giải thích: “ phải! Ta sao có thể ——“


   Thấy mặt lộ ra cười lạnh, nàng lập tức hiểu được mình bị lừa.


   Hừ, tiểu nhân! Lại dùng thủ đoạn ti bỉ này lừa gạt nàng!


   phải lại đây rồi sao?” Đô Chậm Ảnh cảm thấy xấu hổ chút nào với việc mình lợi dụng tâm địa mềm yếu của nàng, ngược lại còn lộ ra tươi cười thắng lợi.


   phen ôm lấy nàng ngã lên ghế dài gần nhất, quần áo vốn chỉnh tề lúc này ngay cả tóc cũng rối tung, sợi tóc dài đen bóng buông xuống nửa thân trần trước ngực, tràn ngập hơi thở tà mị.


   Nếu là lúc bình thường, nàng tuyệt đối đỏ mặt lớn tiếng khen ngợi phen, nhưng lúc này... cái loại biểu tình dường như phải hưởng dụng nàng tốt này của ...


   Bút Mạt Trừng khỏi thu nhanh vạt áo, liên tục lui về sau.


   Bởi vì nàng có dự cảm tốt, cứ thế này chính mình có thể bị ăn sạch , ngay cả xương cốt cũng còn.


   Ô ô... Nhưng muốn chạy cũng còn kịp rồi...


   Đô Chậm Ảnh sải bước đến ghế dài, ôm nàng gần như lui thành cục vào lòng, mỗi hơi thở đều ái muội lướt lên đỉnh đầu nàng.


   “Sao vậy? phải nương tử sợ nhất vi phu sao?”


   “Ta sợ a! Chỉ là chàng... Sao lúc xưng là tướng công, lúc xưng là vi phu a? phải là cá tính hỗn loạn chứ?” Bút Mạt Trừng hoàn toàn dám ngẩng đầu nhìn , chỉ có thể lui thành cục giọng than thở.


   thương xót : “ đáng tiếc, lúc này nương tử đoán sai, vi phu có cá tính hỗn loạn, mà là xuất cái tôi mới a!”


   Phải là, Tiểu Ảnh vốn tâm trí đơn thuần sau khi vào độ tuổi thành thục chính là bộ dáng này —— tuân theo nguyên tắc của xã hội, tràn ngập ham muốn giữ lấy cùng khát vọng vĩnh viên thỏa mãn đối với nàng.


   “Hả? Lại cái mới?” Bút Mạt Trừng kinh ngạc kêu lên. Đều có vài nhân cách khó trị rồi, bây giờ lại thêm?!


   “Đúng vậy, sao nương tử ngẩng đầu lên nhìn ta hoàn toàn mới này?”


   “Ta... Chàng làm cái gì vậy?!” Nàng mới cố lấy dũng khí ngẩng đầu lên, liền phát tay lại an phận sở vào chân nàng.


   “Mạt Mạt ngoan, để cho ta thương nàng tốt, nếu làm đau nàng.” cướng rắn nắm lấy hai chân nàng, mở ra góc độ làm người ta xấu hổ, sau đó chen người vào giữa hai chân, khiến cho nàng thể khép chặt lại hai chân.


   cần... Chàng như vậy thoạt nhìn đáng sợ...” Nàng run run thừa nhận nụ hồn của , đối mặt với người đàn ông chưa bao giờ cứng rắn đối xử với nàng như thế, lại tự chủ được run rẩy toàn thân.


   “Đều là nàng tốt, ai bảo nàng để ý đến mấy người tạp nham này chứ?” Bừa bãi nhấm nháp đôi môi đỏ mọng, bá đạo đẩy hết sai lầm sang cho nàng. “Mạt Mạt vốn là của ta, cũng chỉ có thể là của ta.”


   “Ta có... Ừm...” thanh phản bác mỏng manh lúc hăn cắn cổ, bỗng nhiên dừng lại.


   “Còn dám sạo?” Đô Chậm Ảnh xé vạt áo nàng ra, kéo cái yếm màu vàng nhạt lên cao, vừa lòng nhìn thân thể lòa lỗ trắng nõn.


   Ánh mắt nóng rực từ trước ngực của nàng đường thẳng đến đóa hoa xinh đẹp như như giữa hai chân, dâng trào sơm đứng thẳng lại khẩn cấp tiến đến va chạm.


   Từ khi thành hôn đến nay cơ hồ hàng đêm đều bị thương hết sức có thể, Bút Mạt Trừng đương nhiên rất vật đâm vào giữa hai chân mình là cái gì, nàng tâm niệm vừa động, thân dưới bỗng nhiên trào ra dòng nước nóng ẩm, dính ướt đóa hoa căng mịn.


   Nhìn thấy chứng cứ nàng động tình, tầm mắt quay lại khuôn mặt đỏ bừng của nàng, đôi mắt nóng rực sâu thẳm cái chớp mắt cũng nháy nhìn nàng, tầm mắt hai người gắt gao dây dưa.


   Ánh mắt động, thâm mình thúc cái, chậm rãi đưa dài thẳng vào trong động huyệt ẩm ướt hẹp nóng, cẩn thận bắt giữ mỗi biểu tình nho của nàng, khi bắt nàng thừa nhận lớn của .
   Chris, Khủng Long, ZzJanyzZ25 others thích bài này.

  3. Chuppa Chup

   Chuppa Chup New Member

   Bài viết:
   3
   Được thích:
   3
   @eloite cảm ơn bạn nhiều nha , truyện dịch được lm , nhưng mà bạn để ý xưng hô của các nhân vật 1 chút nên để " ta - mày " tại vì đag ở cổ đại , đọc cảm thấy hơi kì
   janenguyeneloite thích bài này.

  4. eloite

   eloite Well-Known Member

   Bài viết:
   780
   Được thích:
   2,919
   @Chuppa Chup : mình cũng thấy thế nhưng để ta - ngươi lại thấy nó cv quá. cũng chẳng biết để như thế nào cho hay. đây cũng là nổi khổ của edit. :-((
   Quan Tiểu YếnChuppa Chup thích bài này.

  5. Neavah Redneval

   Neavah Redneval Well-Known Member

   Bài viết:
   593
   Được thích:
   449
   thanks. haizz, người nào đó dã ghen đến cực hạn rồi nha

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :