1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu Phu Quân Lang Băm - Đậu Toa (Hoàn)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   thanks nàng, ta- ngươi nàng ạ, ta thấy dễ nghe hơn

  2. Gariella

   Gariella Active Member

   Bài viết:
   185
   Được thích:
   155
   thanks nàng.

  3. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   =Dtính cách mà cứ thy đổi xoành xoạch thế này cũng khó thích ứng a.:)thnk nàng

  4. yukikouso

   yukikouso Well-Known Member

   Bài viết:
   112
   Được thích:
   2,966
   Thay đổi liên tục thế sao chị Bút chịu cho thấu :eek:

  5. eloite

   eloite Well-Known Member

   Bài viết:
   780
   Được thích:
   2,919
   Chương 8:

   Edit: Ái Nhân


   “Ưm… Nóng quá… lớn…” Bút Mạt Trừng nhíu mày rên rỉ, theo lửa nóng nam tính từng tấc từng tấc xâm nhập vào trong cơ thể, giữa trán đổ mồ hôi từng giọt từng giọt chảy xuống.


   Mãi đến khi thong thả vô cùng chôn hoàn toàn dục căn vào trong hoa kính ngừng co rút, hai người đều ngừng thở dốc rên rỉ.


   “Mạt Mạt của ta… Cảm giác được ta nóng lên trong cơ thể nàng ?” Đô Chậm Ảnh thương nhìn nàng nũng nịu thở dốc dưới thân, thậm chí eo cũng theo bản năng đong đưa, làm cho nhịn được cười ra tiếng, nhưng vội ở người nàng tận tình rong ruổi.


   Mỗi phản ứng của nàng đều là tự tay dạy dỗ, mỗi chỗ mẫn cảm của nàng cũng là cẩn thận khai quật ra, cho nên phi thường hiểu biết lúc này nàng thể thỏa mãn mà thống khổ.


   Mạt Mạt của a… làm cho vạn phần trìu mến, lại muốn bắt nạt nàng, khiến cho nàng ở dưới thân mình khó chịu rơi lệ…


   “Mạt Mạt, muốn cái gì ra, nghe?” vô cùng thân thiết cắn lỗ tai nàng. “ a, bằng như vậy rất khó chịu đó?”


   xấu… Đô Chậm Ảnh… chàng xấu…” Nàng nghẹn ngào lên án, hai tay ngừng đánh .


   Người đàn ông này… Trừ Tiểu đơn thuần như vậy ra, mỗi nhân cách khác tựa hồ đều lấy bắt nạt nàng làm vui, bây giờ ngay cả chuyện xấu hổ như vậy đều phải bắt nàng mở miệng ra cầu sao?


   “Ta xấu, chỉ cần nàng ra ta cho nàng… cho nàng rất nhiều, rất nhiều… giống như vậy…” giống như đùa va chạm mạnh vào hoa tâm của nàng chút, dùng thanh tràn ngập dụ hoặc câu dẫn nàng ra khát vọng sa đọa nhất trong lồng.


   “A ừm… ta… ta… ta muốn…”


   “Muốn cái gì?”


   “Ta muốn chàng… muốn chàng giống như mới vừa rồi vậy… ô…” Cảm giác xấu hổ mãnh liệt cùng dục vọng hung mạnh kéo co ở trong cơ thể, làm cho nàng thuận theo ra khỏi miệng, lại nhịn được khóc nức nở ra tiếng.


   “Như vậy sao?” chậm rãi co rúm, sau khi nàng phát ra rên rĩ thỏa mãn bỗng nhiên dừng lại.


   “A… Đừng có ngừng… Ta muốn chàng nhanh thêm chút, sâu chút nữa…” Thỏa mãn trong phút chốc thể bổ cung vào hư ngừng truyền đến từ thân dưới, nàng nhịn được mở miệng thúc dục .


   tà tứ cười, nhìn đóa hoa nhài nhuộm màu sắc tình dục cho ở dưới thân kia, nở rộ ra sắc hồng xinh đẹp, ngừng run run cầu xin thương.


   Đô Chậm Ảnh làm cho nàng nghiêng người qua, kéo cao đùi đẹp của nàng lên, bắt đầu ôn nhu dừng sức va chạm vào Hoa Nhị mềm mại của nàng.


   “A… Chậm Ảnh… sâu quá…” Hai tay Bút Mạt Trừng bấu chặt vào thành giường, vú theo ra vào mà chớp động lên xuống, hơi thở đàn hương từ miệng phát ra tiếng rên kiều.


   phải muốn ta nhanh chút sao, lại sâu chút sao?” Sao như vậy lại được?” ý xấu trêu chọc nàng, thậm chí đem thẳng dài hoàn toàn rời khỏi, tà ác dựa vào đệm giường dong lười : “Nếu , chính nàng lại đây !”


   Bút Mạt Trừng ai oán liếc , chưa thỏa mãn dục vọng làm cho lửa nóng trong cơ thể nàng trận mạnh hơn trận, rốt cục kiềm chế được khóa ngồi bụng của .


   “Chậm Ảnh… Ta …” Nàng giống như cầu xin tha thứ nhìn , chỉ mong cần cố ý tra tấn nàng.


   Nhưng mà Đô Chậm Ảnh lại thích nhìn bộ dáng nàng vừa thẹn lại quẫn, lại thể ngoan ngoãn nghe lời, cho nên làm sao dễ dàng thu lại như vậy chứ?


   ?” cười tiếng, cũng định hỗ trợ. “Cầm bảo bối của ta, sau đó chậm rãi cho vào trong tiểu huyệt của nàng, như vậy được ?”


   Nàng cắn cắn môi, ủy khuất rơi lệ, lại chỉ có thể nghe lời nâng người lên, chậm rãi nhét nguồn nhiệt cứng rắn kia vào trong nơi riêng tư nóng ẩm dính ngấy của mình.


   “Xem, phải được rồi sao? Nếu muốn tự động a!” thúc giục.


   Nước mắt chưa khô khuôn mặt nhắm nhuộm màu hồng nhạt, bày ra phông tình quyến rũ của trẻ, tuy rằng ngượng ngùng thôi, nhưng nàng lại động eo lên xuống, theo nhu cầu của bản thân dần dần tăng nhanh tốc độ vặn vẹo.


   “A… Ừm…” lát sau, hoa huyệt nàng co rút nhanh, trận dịch chảy xuôi đọng lại thắt lưng , cả người cũng vô lực đè lên người thở dốc dồn dập.


   “Nếu Mạt Mạt hưởng thụ xong, bây giờ phải nên đến giúp vi phu sao?” Đô Chậm Ảnh nâng thân mình mềm yếu của nàng chuyển qua giữa hai chân mình, sau đó đè thấp đầu nàng xuống, đến gần dâng trào vẫn đứng thẳng như cũ của .


   Bút Mạt Trừng biết ý định của , nhưng mà… Nhìn đến dương vật vừa mới làm cho nàng đạt đến cao trào ở trước mắt ngừng run run, nàng liền nhịn được muốn lùi bước.


   “Mạt Mạt, mau đến nha!” Đô Chậm Ảnh ôn nhu thúc giục .


   Có lẽ giọng rất mê người, khơi dậy dục vọng tiềm trong lòng nàng, nàng mở miệng ra, chậm rãi mút vào lửa nóng lớn kia.


   Nàng bắt đầu di động đầu lên xuống, có chút khó khăn phun ra nuốt vào, còn vươn cái lưỡi đinh hương khẽ liếm nếp nhăn ở ngoài.


   “Chị Mạt… A! Này…” A Phúc đột nhiên vọt vào cửa, nhìnthấy màn dâm mỹ này.


   Chỉ thấy chị Mạt luôn luôn hiền lành nằm sấp lên thận dưới công tử nhà họ Đô, hình như cố gắng phun ra nuốt vào cái gì, mà công tử nhà họ Đô vẻ mặt lại vui trừng .


   “Xem đủ chưa? Còn ra ngoài!” Đô Chậm Ảnh lạnh lùng hạ lên đuổi khách.


   “Em… Em lập tức ra ngoài.” A Phúc đỏ mặt, nhanh chóng rời khỏi phòng, tay chân gọn gàng đóng cửa lại.


   ra là vợ chồng làm chuyện này sao? A Phúc đứng ngoài cửa nuốt nước miếng, đuổi được màn tình cảnh mời vừa nhìn thấy.


   Đột nhiên, trong phòng lại truyền đến tiếng kêu cầu xin tha thứ cùng tiếng thân thể va chạm, khiến cho đỏ ửng mặt lan đến cổ, vội vàng chạy dám lưu lại.


   Ô ô… Công tử nhà họ Đô trứng thối! Nhất định biết còn đứng ở bên ngoài, mới cố ý làm ra thanh


   Đuổi được khách mời mà đến, Đô Chậm Ảnh nhẫn nại cũng đến cực hạn.


   Kéo thân thể mềm mại giữa hai chận thành tư thế ngồi, động lưng cái, vùi sâu dâng trào bị nàng mút qua vào trong hoa kính nóng ẩm.


   “A ưm… cần… ta vừa mới hầu hạ chàng xong mà…”


   “Còn chưa đủ! Cái miệng nhắn của nàng tất nhiên khiến cho người ta hưởng thụ, nhưng sao có thể so với huyệt mềm mất hồn này chứ?” đáp lại như vậy, lần lượt rút ra đâm vào đều khiến cho nàng thút thít.


   cầu cuồng nhiệt như lửa, khiến cho nàng cơ hồ thể thừa nhận khoái cảm cùng đau đớn, mãi đến khi sắp ngất , trong nháy mắt bên tai nàng mới truyền đến tiếng hô thỏa mãn của người đàn ông, hoa tâm cũng theo đó chứa đầy tinh hoa nóng bỏng.


   Đô Chậm Ảnh nhìn thiên hạ ngất trong ngực, thương khàn giọng : “Mạt Mạt của ta, ở đời này nàng chỉ có thể tốt với ta, vĩnh viễn chỉ có thể tốt với ta…”


   “Ty chức cứu giá chậm trễ, xin thánh thượng giáng tội.” Trong đêm tối, người áo đen mặt mờ ảo quỳ mặt đất, chuyện với người đàn ông nửa ngồi giường.


   cần để ý. Trẫm cải trang tuần, chính vì muốn đánh rắn động cả, chỉ là dự đoán được có người to gan lớn mật như vậy, thê nhưng giữa ban ngày ban mặt ám sát khâm sai. Nếu muốn theo như ý định của ngươi mang theo nhóm lớn người ngựa theo hộ giá, chẳng phải thể nào biết được những tặc tử này kia cả gan làm loạn đến mức nào?” Hoàng thượng tức hỏa , giọng bình thản mang theo ý trách tội.


   Nhưng mà người mặc áo đen trung thành tận tâm kia lại nghĩ như vậy, vẫn tự trách như cũ : “Ty chức hộ giá bất lực, đáng tội chết vạn lần, may mắn thánh thượng bình an vô , nếu tỳ chức có chết vạn lần cũng khó thoát tội.”


   “Thôi, nếu trẫm cũng lo ngại, nhất định nhắc lại việc này.” Hoàng thượng dừng chút, mới tiếp tục hỏi: “Tình Ngọc, chuyện lúc trước ta nhờ ngươi điều tra sao rồi?”


   Đây mới là trong điểm giả trang thành khâm sai ra cung điều tra nghe ngóng.


   Hội tuyển tú ba năm tổ chức lần sắp đến, nghe vùng Dương Châu có viên quan chẳng ra gì ép các nương xinh đẹp có chồng vào cung tham tuyển, dựa vào cái này để có cơ hội thăng quan tiến chức, cho nên mới mang Tình Ngọc ra khỏi cung, tính tìm hiểu .


   Chỉ là nghĩ đến… ‘Khâm sai’ đây cũng còn chưa hoàn thành mục đích, đám hung thần ác sát tiến đến muốn đưa lên tây thiên, mới có thể khiến cho nằm ở trong này như bây giờ.


   “Bẩm thánh thượng, kết quả tỳ chức ở trong thành Dương Châu nhiều ngày ngầm điều tra, chứng minh xác thực có việc này, hơn nữa…” Tình Ngọc bỗng nhiên dừng lại, muốn lại thôi.


   “Hơn nữa cái gì? thẳng ra !”


   “Lần này ty chức lấy được danh sách nương bị quan viên chọn ra cưỡng ép, bên trong có…”


   Nghe thấy cái tên quen thuộc, hoàng đế nhịn được nheo mắt lại, lại xác nhận lần nữa : “Tin tức này chính xác có lầm?”


   “Vâng.”


   Hoàng đế trầm ngâm trong chốc lát, bỗng nhiên giả dối cười : “ sao, cần ngăn cản bọn họ, để cho bọn họ làm theo kế hoạch sớm định. Tình Ngọc, đường an bài người chăn sóc ‘nàng’, đợi sau khi đến kinh thành, chúng ta lại cầm cái úng bắt ba ba!”


   Nghĩ trời cao hoàng đế xa, muốn xem ra gì tác quái?


   Lần này, nhìn giáo huấn bọn quan lại hỗn trướng này như thế nào!


   Ánh nắng chói chang xuyên qua song cửa sổ, chiếu vào giường, khiến cho Bút Mạt Trừng cả người đau nhức mơ mơ màng màng ngồi dậy. Nàng chạm vào nửa giường lạnh, còn buồn ngủ quét vòng trong phòng, mại đến khi nhìn thấy đóa hoa nhài đặt ở bàn, mới lộ ra núm đồng tiền mê người.


   Người đàn ông này, hôm qua ép buộc nàng như vậy, hôm nay ngược lại biết tặng hoa cho nàng vui.


   Xuống giường, rửa mặt chải đầu phen, nàng mặc quần áo ra khỏi phòng, vừa nhớ đến hành vi quái dị thành quen của ông chồng xấu xa của nàng mấy ngày nay lúc nàng thức dậy.


   Từ ngày đó ở đường trở về, biết bận cái gì, phải là đau đầu viết viết, là sáng sơm tinh mơ chạy hái thuốc như bây giờ…


   lúc Bút Mạt Trừng tự hỏi, A Phúc bỗng nhiên vọt vào, vẻ mặt hoảng sợ reo lên: “Chị Mạt! Mau, mau trốn !”


   Trốn ? tốt vì sao phải trốn ? Bút Mạt Trừng khó hiểu nhìn , còn chưa kịp đáp lại bị kéo tay áo chạy đến cửa sau.


   “A Phúc, yên lành, vì sao chị phải trốn ? Bên ngoài có người nào sao?” Bút Mạt Trừng vẫn đứng im, kiên quyết muốn đưa ra đáp án trước.


   “Đừng có dừng a! Bên ngoài có rất nhiều quan binh, là muốn tìm chị!” A Phúc lo lắng .


   “Quan binh tìm ta làm cái gì?” Bút Mạt Trừng mặt nhăn mày nhó.


   Trước cần nàng qua bên này tuân thủ pháp luật đến mức nào, đến ngay cả trong thế giới thực của nàng ngay cả giất phạt cũng có nhận nửa tờ a!


   “Tìm nàng vào cung tuyển phi a!” thanh đột ngột lại quen thuộc sáp nhập vào cuộc trò chuyện của hai người.


   Bút Mạt Trừng cùng A Phúc cùng quay đầu nhìn lại, ràng phát bọn họ bị vây quanh rất đông, mà thằng đàn ông đầu phát ra tiếng, chính là Đô Chậm Tuyệt ngày đó ở đường bị tổn hại đến mức lấy mặt quét rác!


   “Mày đến đây làm gì?” Bút Mạt Trừng ánh mắt cảnh giác, vẻ mặt phòng bị nhìn Đô Chậm Tuyệt từ trong đám người về phía nàng.


   “Làm cái gì?” cười khoa trương, “Sao em dâu có thể hỏi như vậy chứ? Ta đến đêy báo tin vui a!


   , nếu ánh mắt hiểm như vậy, tươi cười mặt ghê tởm như vậy, lời khoa trương, có lẽ nàng còn suy nghĩ tin tưởng lời của Đô Chậm Tuyệt.


   Nhưng mà bây giờ, nàng chỉ cảm thấy căn bản hưu vượn, nhìn nụ cười gian ác mặt , nàng cần nghĩ cũng biết, đây chỉ là chồn tìm đến cửa chuẩn có việc tốt.


   Nhìn vẻ mặt tin tưởng của nàng, còn có bộ dáng dang hai tay bảo vệ đứa kia của nàng, Đô Chậm Tuyệt nhịn được chậc chậc hai tiếng.


   “Ta em dâu a, đương kim thánh thượng là minh quân trăm năm khó gặp, tuổi cùng lắm mới qua 20, diện mạo tuấn tuấn lãng, có bao nhiêu khuê nữ mong chờ có thể vào cung tuyển phi, em đừng ở trong phúc mà biết phúc, nếu có ta bỏ công tiến cử, bằng em cùng thân phận của thằng ngốc Đô Chậm Ảnh kia, lao công khổ tứ đến mấy cũng có được lợi ích này.”


   Lợi ích gì? Chồng nàng cũng chưa có chết lại ép nàng tái giá!


   “Ta đương kim thánh thượng thiếu lựa chọn như vậy sao? Ngay cả phụ nữ bị dùng qua cũng dám muốn, sợ mặc đôi giày hư khiến người trong thiên hạ nhạo báng sao?”


   “Ha! Này phải kể công ta ở trước mặt tri phủ đại nhân cam đoan.” Đô Chậm Tuyệt cười ái muội với nàng. “Gả cho thằng ngốc kia, sợ là ngay cả viên phòng đều biết làm thế nào? Huống chi thằng ngốc kia lại mời bất kỳ trưởng bối nhà họ Đô nào, loại hôn nhân chung thân tự quyết này căm bản được chấp nhận.”


   Trưởng bối nhà họ Đô cái gì? Nhà họ Đô còn lại phải đều là hỗn đản chỉ biết khua môi múa mép sao? Sao còn có trưởng bối gì a?


   “Mày bậy bạ cái gì? Ta cùng tướng công là vợ chồng danh xưng như thực, căn bản có khả năng vào cung tuyển vương phi bỏ kia, mày vẫn nên nhanh chóng chết tâm !


   Đô Chậm Ảnh, sao chàng chưa trở lại, vợ chàng sắp bị người ta ép tái giá a!


   “Huống chi, mày làm như vậy phải chẳng khác nào khiến cho tướng công nhà ta bị cắm sừng sao? Như vậy gọi là huynh trưởng gì?” Nàng khinh thường trách mắng.


   “Hừ! nếu xem ta là huynh trưởng, ta cần gì phải quan tâm có thể bị vợ cắm sừng hay ? Huống chi... Ngày đó hại ta mất mặt trước mặt mọi người, bây giờ ta khiến vợ trả lại món nợ này cũng có gì đúng!”


   “Mày... Vô sỉ!” Bút Mạt Trừng hổn hển, lại tìm ra từ thúi gì để mắng người.


   quá đáng! Đô Chậm Tuyệt này quả thực phát rồ, ngay cả loại chuyện này cũng có thể đủ tình hợp lý được!


   Quan viên bên vẻ mặt kiên nhẫn thúc giụn : “Bớt nhảm , nàng là người cuối cùng trong danh sách, trực tiếp mang !”


   ra lệnh tiếng, quan binh lập tức động thủ bắt người, cho dù A Phúc cùng Bút Mạt Trừng liều mình chống cự, lại vẫn đánh lại bọn họ.


   “Buông ra! Buông ra! Buông chị Mạt ra!” A Phúc bị bức tường người ngăn cản, thấy được thân ảnh Bút Mạt Trừng, chỉ có thể lòng nóng như lửa đốt rống to kêu to.


   “Mang .” Quan viên ra lệnh bước , Đô Chậm Tuyệt vẻ mặt ninh nọt theo đuôi phía sau, đám người chậm rãi rời , hoàn toàn để ý đến A Phúc kháng nghị kêu to.


   Bút Mạt Trừng bị quan viên mang liên tục quay đầu lại hô: “A Phúc! A Phúc! tìm chàng về, tìm Đô Chậm Ảnh về cứa ta——“


   Thanh của nàng càng ngày càng xa, càng ngày càng mỏng manh, cuối cùng rốt cuộc nghe thấy.


   A Phúc tay chân luốn cuống quỳ ngồi dưới đất, thào tự : “Làm sao bây giờ? Ta nên làm cái gì bây giờ? Ta nên làm cái gì bây giờ...”


   Dấu chân lung tung, còn có 1 thằng ngốc thất hồn lạc phách, quỳ ngối dướu đất thào tự , chính là cảnh tượng Đô Chậm Ảnh nhìn thấy khi hái thuốc trở về.


   “Ai vừa đến? A Phúc?” Thấy có phản ứng, Đô Chậm Ảnh dùng sức lắc lắc bả vai của . “A Phúc! A phúc! Em mất hồn hà?!”


   Đôi mắt có tiêu cự dưới lay động của rốt cục tìm lại thần thái, A Phúc ngẩng đầu lên, vừa nhìn thấy khuôn mặt Đô Chậm Ảnh, nhất thời khóc rống thất thanh.


   “Ô ô... làm sao bây giờ... làm sao bây giờ... chị Mạt... chị Mạt bị bắt rồi... lám sao bây giờ...”


   Hoa nhài của bị nang ? Trong khóc lóc sướt mướt của , Đô Chậm Ảnh chỉ bắt giữ câu mấu chốt nhất.


   Giỏ thuốc tay rớt xuống mặt đất, khó nén cuồng nộ rít gào truy vấn: “Em vừa mới cái gì? Mạt Mạt bị bắt rồi? Chuyện này xảy ra khi nào? Mà bị ai bắt ?”


   “Ô ô... em cũng biết... sáng hôm nay... trong nhà bỗng nhiên có đội quan binh, còn có chủ nhân nhà họ Đô kia... muốn bắt Mạt Mạt vào cung tuyển phi...” A Phúc nghẹn ngào , “Chị Mạt chị... chị vẫn kêu em tìm , nhưng mà em biết đâu... cũng chỉ có thể ngồi ở đây chờ... ô ô...”


   Trong mắt Đô Chậm Ảnh lên tia thống khổ, hai tay ngừng nắm chặt, mãi đến khi móng tay đâm vào trong thịt vẫn thấy đau đớn.


   Chết tiệt! Nàng luôn luôn tìm , hoa nhài của luôn luôn tìm , mà thế nhưng... có.


   Đáng chết nhất là , là ! Lúc nàng kêu muốn tìn , lại ở bên cạnh nàng, mà ở bên ngoài hái thảo dược bó gì đó.


   “Ai nha, sao mọi người đều mặt xám mày tro vậy, xảy ra chuyện gì sao?” Chu Gia Tĩnh vừa ưỡn thắt lưng lười, vừa ngáy, hai người trong sân làm sao vậy?


   Phát người đứng hề đáp lại lời của , Chu Gia Tĩnh trực tiếp chuyển đổi mục tiêu, hỏi thằng vẫn quỳ dưới đất khóc ngừng kia.


   “Ta A Phúc a, sao em khóc thành như vậy? Đàn ông khóc sướt mướt khó coi, rốt cuộc xảy ra chuyện gì, ra cho ta nghe xem!”


   A Phúc oán hận trừng mắt liếc cái, buồn bực bộ dáng ung dung thản nhiên kia của , nhưng miệng vẫn ngoan ngoãn kể lại việc.


   Hừ vừa rồi biết trốn đâu, bây giờ còn dám ra đây hỏi xảy ra chuyện gì? Trong lòng A Phúc vui nghĩ.


   Chu gia Tĩnh cười cười, lay động cái quạt, bước chậm đến trước mặt người đàn ông vẫn cúi đầu gắt gao nắm chặt tay.


   “Đô huynh, tuy rằng bình thường luôn muốn làm thế nào đưa ta về tây thiên, nhưng cứu tiểu đệ vẫn là , bây giờ nên để tiểu đệ tận tâm tận lực, báo đáp phần ân tình này.”


   Đô Chậm Ảnh ngẩng đầu nhìn , ánh mắt hờ hừng : “ khi vào cung tuyển phi liên nằm trong quản lý của thiên tử, cậu có biện pháp nào cứu Mạt Mạt về?”


   “Nếu , chẳng lẽ có biện pháp nào tốt sao?” Gấp quạt lại, Chu Gia Tĩnh hứng thú dạt dào nhìn , có chút tức giận vì bị người hoài nghi năng lực.


   “Ta giỏi dùng thuốc, cũng chỉ có thể dùng thuốc.” Đô Chậm Ảnh nhìn về phía phòng thuốc, bên miệng câu ra nụ cười lãnh khốc.


   ... như tưởng tượng chứ? muốn dùng thuốc đường độc đến kinh thành sao?! Khóe miệng Chu Gia Tĩnh có chút run rẩy.


   Tuy rằng đây cũng là biện pháp, nhưng việc còn chưa tới mức nghiêm trọng như vậy, hẳn là cần dùng thủ đoạn kịch liệt như thế a?


   cười gượng vài tiếng, đưa ra đề nghị. “ Đô huynh, nếu bọn họ muốn nương Bút Mạt Trừng vào cung tuyển phi, vậy gây bất lợi đối với nương Mạt Trừng, vừa vặn tiểu đệ có chút quen biết ở trong kinh thành, có thể trước sắp xếp nương Mạt Trừng ở trong cung, chờ chúng ta đến nơi nghĩ cách cứu viện, cảm thấy sắp xếp như vậy thế nào?”


   Đô Chậm Ảnh lạnh lùng liếc nhìn cái. “Cho dù chỉ có tia khả năng, ta cũng để Mạt Mạt bị người đàn ông khác mơ tưởng, tránh ra!”


   Thấy đổi muốn huyết tẩy kinh thành, trong lòng Chu Gia Tĩnh hoảng hốt, vội vàng đưa ra phương án. “Bằng sau khi đám người kia mang nương Mạt Trừng vào cung, ta lập tức sắp xếp nàng vào biệt viện khác, tách hẳn với khuê nữ tuyển tú, như vậy thế nào?”


   Lúc này ngược lại làm cho Đô Chậm Ảnh dừng lại bước chân, chậm rãi xoay người lại nhìn .


   “Cậu có thể làm được?”


   “Tất nhiên, tất nhiên! Đúng lúc tiểu đệ quen biết vài người trong cung, có thể sắp xếp như vậy.” Chu Gia Tĩnh liên tục cam đoan, khẩn trương đổ mồ hôi lạnh. “Như vậy... Chúng ta lên đường vào kinh hỉ?”


   Đô Chậm Ảnh câu, tùy ý hai người bọn họ bắt đầu xử lý công việc cần chuẩn bị để vào kinh, ngẩng đầu nhìn trời xanh đầu, trong lòng lập thề ——


   Hoa nhài đáng của ta a, nàng nhất định phải lông tóc thương chờ ta, nếu cho dù phải huyết tẩy kinh thành, ta cũng làm cho những người thương tổn nàng trả giá đắt!
   Chris, ZzJanyzZ, Yoororo23 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :