1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Yêu Phu Quân Lang Băm - Đậu Toa (Hoàn)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Ky2999

   Ky2999 Member

   Bài viết:
   34
   Được thích:
   14
   hình như nhà mình chưa up hết các chương lên phải??

  2. eloite

   eloite Well-Known Member

   Bài viết:
   780
   Được thích:
   2,919
   Tình hình là chị mình mượn lap xem sam sam đến đây ăn rồi. Dự là khoảng 2 ngày nữa là xong. Đến lúc đó mình post tất cả chương cũ và ra chương mới. Chương mới ..............[​IMG]
   Dion, Quan Tiểu Yến, thomap2 others thích bài này.

  3. eloite

   eloite Well-Known Member

   Bài viết:
   780
   Được thích:
   2,919
   Chương 3:

   Edit: Ái Nhân


   Sáng sớm, sau khi Bút mạt Trừng ra ngoài xử lý công việc, Đô Chậm Ảnh cúi đầu, vẻ mặt nhàm chán vọt thảo dược của .


   Mạt Mạt vẫn để ý tới a, nên làm gì bây giờ đây…


   “Chậc chậc! Ta muốn đến chỗ này, cả phòng trừ thảo dược vẫn là thảo dược.” Đô Chậm Tuyệt vẻ mặt vui bước vào trong nhà, được người đến tiếp đón liền nghênh ngang ngồi xuống, còn tự động rót trà uống.


   cả!”


   Vừa nhìn thấy người đến, Đô Chậm Ảnh vốn ảo não vẻ mặt lập tức chuyển sang vui sướng, kích động chạy đến bên cạnh bàn hô, “Sao lại rãnh rỗi đến đây?” Hơn nữa còn mình, mang những người chán ghét muốn chữa trị.


   Đô Chậm Tuyệt bĩu môi, ánh mắt quét vòng trong phòng.


   “Người phụ nữ kia đâu? Nghe người hầu , trong phòng của em có người phụ nữ, lúc trước có việc, rảnh tự mình đến đây thăm lát, hôm nay đặc biệt đến đây thăm.” Nhìn xem rốt cuộc là loại phụ nữ gì dám ở chung với thằng ngốc nổi danh thành Dương Châu!


   Mạt Mạt phải phụ nữ kia, Mạt Mạt chính là Mạt Mạt.” Đô Chậm Ảnh nhíu mày, thích cả dụng giọng điệu này gọi nàng, cho nên đặc biệt nhấn mạnh điểm đó.


   “Kệ nó . Người phụ nữ kia đâu vậy?” Đô Chậm Tuyệt khoát tay, căn bản để việc này vào trong lòng.


   Ai quan tâm người phụ nữ kia gọi là gì a! Loại việc như lông gà vỏ tỏi này căn bản đáng giá để bận tâm.


   “Mạt Mạt có việc ra ngoài.” Đô Chậm Ảnh tuy buồn bực, nhưng người trước mặt là cả của , cho nên cũng chỉ có thể nghiếm quai hàm vui trả lời.


   ra ngoài?” Ha ha, vậy phải ông trời giúp sao? ra ngoài tốt, chuyện muốn mới có người đến quấy rầy. “ sao, hôm nay có chuyện muốn với em.”


   “Có chuyện?”


   “Đúng vậy.” Đô Châm Tuyệt thu lại sắc mặt khinh thường, buông chén trà giả vờ quan tâm hỏi: “Chậm Ảnh a, năm nay em cũng 25 rồi phải ?”


   “25 gì?” khó hiểu hỏi.


   Đô Chậm Tuyệt bĩu môi. Chậc! quên mất thằng ngốc này trừ tinh thông y thuật dược lý ra, còn lại cái gì cũng nghe hiểu.


   “Cái đó quan trọng. Ý cảu cả là, tuổi em cũng , khiến cho cả quan tâm chính là hôn của em.” cố ý thở dài tiếng, “Em cũng biết, bệnh ngốc của em thực dọa chạy khuê nữ đến tuổi lấy chồng ở thành Dương Châu, cho dù là ăn mày cũng nguyện ý gả vào nhà chúng ta. Nhưng, chính vì có chuyện vừa khéo như vậy, Vương viên ngoại bán dược liệu lớn ở thành bên ngày nọ bàn chuyện với , nhà con bị điên đến tuổi kết hôn, xem xem hai nhà chúng ta có thể kết thành thông gia hay , cơ hội cực tốt như hôm nay, nếu em bỏ qua thấy muốn tìm cũng được!”   cả, hôn là gì?” chuỗi dài, Đô Chậm Ảnh chỉ nhớ kỹ hai chữ này.


   “Hôn chính là giúp em cưới vợ… chính là để cho người phụ nữ luôn theo bên cạnh em a! Như vậy cả mới có thể an tâm.” Đô Chậm Tuyệt ngoài cười nhưng trong cười giải thích.


   Phụ nữ? Theo ? Cách này Đô Chậm Ảnh hiểu, nhưng muốn.


   cả, em có Mạt Mạt là đủ rồi.” bướng bỉnh , trong mắt có quyết tâm hề dao động.


   “Mạt mạt theo giúp em, em cần những người khác.”


   “Mày thằng ngốc này cái ngu ngốc gì đó?!” Đô Chậm Tuyệt giận tím mặt, chưởng đập lên bàn. “Con gia đình bình thường nào nguyện ý chung sống với thằng ngốc như mày cả đời? Con Vương viên ngoại bằng lòng cưới mày chính là ân lớn trời ban, thế mà định trả lại cho người ta! Lại , cái người gọi là Mạt Mạt kia đại khái cũng phải con nhà đàng hoàng, cùng người đàn ông trưởng thành trong căn nhà tranh rách nát này, ta thấy cũng phải là có quan niệm trinh tiết gì!”


   cho phép xấu về Mạt Mạt, cho dù cả cũng được!” sợ hãi đập bàn hét lớn tức giận, Đô Chậm Ảnh phẫn nộ đứng lên lớn tiếng phản bác: “Hơn nữa em cũng đáp ứng hôn nào cả, em chí muốn Mạt Mạt!”


   “Mày ngu ngốc cài gì vậy? Thằng ngốc trừ xứng với bà điên ra, còn có thể có lựa chọn gì?!” Đô Chậm Tuyệt nổi trận lôi đình.


   Lúc này, giọng nữ trong trẻo đột nhiên vang lên, cùng với thân ảnh tinh tế từ ngoài cửa vào ——


   “Ai thằng ngốc chỉ có thể xứng với bà điên! Ta đây bằng lòng theo trọn đời trọn kiếp!”


   Người đàn ông đáng ghét kia lúc trước gì đó, nàng có nghe được, nhưng nhìn bộ dáng sắc mặt đáng đánh đòn của , chắc chắn cũng phải là lời hay gì.


   Cái gì gọi là thằng ngốc chỉ có thể xứng với bà điên?


   Còn đây là ân lớn trời ban… Phỉ nhổ! là chó má! Tên cả nhà họ Đô kia nên ăn phân!


   Bút Mạt trừng vui đánh giá tên cả nhà họ Đô lần đầu tiên gặp mặt. thoạt nhìn chính là bộ dáng có lòng tốt, thực thể hóa hai chữ ‘ý xấu’ này.


   “Làm sao đến lượt nương mạnh miệng gì?” Đô Chậm Tuyệt cười lạnh ngồi xuống, căn bản thèm đáp lại lời của nàng.


   “Mạt Mạt…” Đô Chậm Ảnh nắm chặt ống tay áo, mặt là biểu tình kích động cùng bất an.


   Bút Mạt Trừng vỗ vỗ tay , muốn an tâm chút chớ nóng vội, nàng có chút tức giận trừng Đô Chậm Tuyệt. “Ta mạnh miệng? Sao mày nhìn xem rốt cuộc ta có phải mạnh miệng hay ?”


   “Nàng chính là người phụ nữ thằng ngốc kia suốt sao? thể tin được còn có bộ dạng rất xinh đẹp như vậy, đứng bên cạnh thằng ngốc này đáng tiếc.”


   “Cái gì mà thằng ngốc hay phải thằng ngốc? là em trai của ngươi a!” Nàng cắn răng nóng nảy .


   “Ta cũng có thừa nhận. Nhà họ Đô chúng ta là nhà quan nhà y, muốn thằng ngốc ngay cả chính mình còn lo được làm gì?” Đô Chậm Tuyệt cười lạnh, chút cũng thèm để ý người hạ thấp đứng trước mặt.


   “Nhà họ Đô các ngươi cần, ta cần!” Tiểu Ảnh chẳng qua học tập tốt mà thôi, mới phải là thằng ngốc. Bút Mạt Trừng lạnh mặt ra, giống con gà mái bảo vệ gà con nổ ra toàn bộ sức chiến đấu.


   “Nàng như vậy là muốn chặt đứt quan hệ của với nhà họ Đô sao? Tiếu viện trợ của nhà họ Đô, các ngươi sống tiếp được sao?” thằng ngốc, nương trắng tay, tin có nhà họ Đô mỗi ngày đưa thức ăn đưa cơm, hai người kia có thể bình yên sống đến bây giờ.


   “Bớt nhìn người qua khe cửa .” Bút Mạt Trừng nhồi nhanh giấy tờ nhà cùng ngân phiếu vào lòng. “Ta mới tin thiếu mày giống như bố thí ăn mày lương thực, chúng ta chết đói trong gian nhà tranh rách nát này.”


   Nhà họ Đô cần Tiểu Ảnh, vậy nàng Bút Mạt Trừng muốn!


   Cho dù nhà họ Đô nuôi bọn họ, bọn họ vẫn có biện pháp sống rất tốt.


   Hừ hừ! Mọi người cưỡi lừa kêu la, theo xem !


   “A —— là tức chết được!”


   Bút Mạt Trừng tay cầm theo gia sản thiếu đến thể thiếu hơn được của mình, tay dắt Đô Chậm Ảnh khiêng đống dược liệu vai, để ý mọi người chỉ trỏ, miệng lẩm bẩm ngừng, vừa đến phòng ở vừa mới mua hôm nay.


   “Tiểu Ảnh, cậu có tức hay a?” Nàng xoay người lại, vẻ mặt thở phì phì, còn bình tĩnh thành thục như thường. “Tên cả thối tha của cậu dám coi thường cậu như vậy, cũng ngẫm lại y thuật của mình căn bản tốt hơn ai, thường thường còn đến cầu xin cậu chữa bệnh, còn phục phịch giống như nhị ngũ bát vạn* vậy.

   (AN: ‘Nhị ngũ bát vạn’ là các quân cờ trong Mạt chược, kéo được nhị ngũ bát vạn tức là được bài ngon, nên cụm từ này được dùng để ví với vẻ kiêu ngạo tự đắc của người như kéo được nhị ngũ bát vạn.)


   Đầu óc Đô Chậm Ảnh sớm bị cãi nhau kịch liệt vừa rồi ầm ỹ đến hôn mê, sao có thể hiểu được bây giờ nàng rốt cuộc gì. Cho dù như thế, vẫn gật đầu cho có lệ, còn đáp ứng tiếng nữa.


   Hiếm khi được phát hỏa lần Bút Mạt Trừng cũng dễ dàng bỏ qua như vậy, nàng chú ý đến phản ứng hoảng hồn của Đô Chậm Ảnh, tiếp tục lải nhải, “Làm được đến như vậy, sợ bị thiên lôi đánh xuống sao? ràng là người thân của mình, cũng phải là con kẻ thù, sao có thể đối xử với cậu như vậy… Tiểu Ảnh, chuyện này làm cho người ta tức giận, đúng ?”


   lại vô thức dạ, lực chú ý chuyện đến tay hai người giao nắm.


   Xúc cảm non mềm của bàn tay bé kia, nhiệt độ có chút lạnh, như khắc vào mỗi chỗ trong thân thể, khiến ngày đêm mong nhớ, khó có thể quên.


   Mạt Mạt… Mạt Mạt… Nhìn cái miệng nhắn than thở ngừng của nàng, còn có vẻ mặt sinh động, khỏi hoảng hồn, trong lòng lần lại lần gọi tên của nàng.


   Cái miệng nhắn đỏ au kia giống như kẹo hồ lô, làm cho người ta rất muốn cắn ngụm, còn có chút da thịt trắng noãn giống như bánh bao mới ra lò, lộ ra dưới áo, làm cho người ta thèm muốn được nếm thử xem tư vị kia có ngọt ngào đến mức khiến người ta khó quên hay


   “Tiểu Ảnh, cậu có nghe tôi hay a?” Đứng ở ngoài cửa gọi vài lần, cũng thấy đạp lại câu nào, Bút Mạt Trừng khỏi tức giận.


   chuyện? Hả! gì?” giật mình phục hồi tinh thần lại, ngơ ngác hỏi: “ đến anhh cả hả?”


   Bút Mạt Trừng bĩu môi, vui mở miệng: “ cả cái gì a! Tôi sau này chúng ta sống ở đây.”


   biết trong đầu nghĩ cái gì, luôn dùng biểu tình giống như đói bụng nhiều ngày nhìn nàng, ánh mắt cực nóng kia thiếu chút nữa làm cho nàng nghĩ mình là món ăn ngon, bưng lên bàn chuẩn bị để cho người ta hưởng dụng.


   Sải bước vào khu vườn , nhà này trừ phòng khách ở phía trước, phía sau có bốn gian phòng, nàng kéo Đô Chậm Ảnh vào căn phòng lớn nhất : “Đây là căn phòng lớn nhất, cậu ngủ ở đây ! Cách vách còn có căn phòng , lát nữa cậu bỏ nhưng thảo dược cùng chai chai lọ lọ này vào trong đó, hai gian phòng này đều để cho cậu tùy ý sử dụng.”


   Ha ha, nhìn cách bài trí trong phòng, trong lòng nàng khỏi mỉm cươi đắc ý.


   Nếu phải chủ nhân ngôi nhà này vừa khéo là khách hàng thân thiết mua thuốc tráng dương của bọn họ, chỉ sợ có cách nào mua được với giá rẻ như vậy đâu! Cho nên gian phòng lớn nhất đương nhiên để cho Đô Chậm Ảnh ở, đây là tính toán tốt của nàng lúc xem phòng ốc.


   “Để ta ở?” Đô Chậm Ảnh nhíu mày: “Vậy Mạt Mạt sao? Mạt Mạt ở cùng với ta sao?”


   “Ách…” Nàng sứng sốt chút, còn chưa kịp trả lời, có người liền bộc phát tính tình.


   “Ta cần! Ta muốn Mạt Mạt ngủ cùng với ta!” Đô Chậm Ảnh bộc phác tính tình, bắt đầu ném đồ trong phòng.


   “Tiểu Ảnh… Tiểu Ảnh, cậu ngừng lại chút…” Chụp lại nhưng đồ đạc ném ra ngoài, Bút Mạt Trừng vừa kích động : “ gian phòng lớn cho cậu ngủ tốt sao? Như vậy cần hai người ngủ chung giường a.”


   Trọng điểm là, nàng cũng muốn lại ngủ chung với người đàn ông trưởng thành —— tuy rằng suy nghĩ của giống như đứa , nhưng từ sau lần ‘thử nghiệm thuốc’ ngoài ý muốn kia, nàng hoàn toàn thấy đàn ông căn bản là đàn ông, cho dù bình thường có hồn nhiên như thế nào, cũng có biện pháp đè nén phản ứng sinh lý.


   Cho nên hai người ngủ riêng là phương pháp tốt nhất.


   “Ta cần phòng lớn, cũng cần ngủ mình, ta chỉ muốn Mạt Mạt ngủ cũng với ta!” nổi cáu , đột nhiên ôm chặt lấy Bút Mạt Trừng, muốn nàng lại rời .


   Cặp cánh tay sắt kia ôm buông, còn có độ ấm xuyên qua quần áo truyền đến, đột nhiên làm cho nàng luống cuống tay chân, cũng ấp a ấp úng.


   “Tiểu, Tiểu Ảnh… Cậu buông tay ra trước! Nếu … Nếu tôi chờ đến lúc cậu ngủ trở về phòng?”


   Nàng tự cho ra đề nghị tốt, nhưng mà người đàn ông quật cường kia cũng bởi vì nhân nhượng nho này mà bỏ qua chấp nhất của mình.


   cho phép trở về phòng, ngủ cùng với Tiểu Ảnh!” cố chấp lặp lại.


   "Này... Này được a!"


   “Vì sao được? Lúc trước phải Mạt Mạt luôn ngủ cùng với ta sao?”


   “Ai! Lúc trước là lúc trước a, bây giờ có phòng của mình, hai người tách ra ngủ chẳng lẽ được?” Nàng thử thông suốt chuyện hai người quá mức thân cận, còn có ký ức về đêm đó ngừng tràn ra trong đầu nàng, muốn thuyết phục .


   được được được, chính là được!” lắc đầu liên tục vài cái ‘ được’chính là muốn nàng tìm ra lý do thuyết phục . “Mạt Mạt ngủ ở đâu, ta liền ngủ ở đó!”


   Đô Chậm Ảnh nhắc lại lập trường của mình, gằn từng tiếng, chém đinh chặt sắt, có nửa điểm nhân nhượng.


   Tóm lại chỉ có lựa chọn —— cùng nhau ngủ, thương lượng!


   Ban đêm, trước cửa gian phòng.


   Người đàn ông đứng ở ngoài cửa, người phụ nữ ở trong phòng, khí đông đặc lại giằng co.


   “Trở về phòng ngủ !” Người phụ nữ cái đầu xinh nhưng khí thế , thanh vang vội trong đêm có vẻ thanh thúy trong vút.


   Chẳng qua người đàn ông cố chấp cũng phải bình thường, ngây thơ đứng thẳng người ở cửa phòng, cho dù thế nào cũng để nàng đóng cửa lại.


   “Mạt Mạt ngủ cùng với ta, bằng ta cũng cần ngủ.”


   “Đô Chậm Ảnh, cậu muốn làm tôi phát hỏa, có phải ?” Cơn tức vừa nổi lên, Bút Mạt Trừng dứt khoát ngay cả biệt danh cũng kêu, trực tiếp kêu cả họ lẫn tên trách mắng.


   Đáng giận! Là ảo giác của nàng sao? Người đàn ông này tuy rằng biểu ngây thơ, nhưng làm cho người ta có cảm giác có điểm nào đó giống?


   Chính xác mà , hẳn là… Từ thời kì trẻ con tiến vào thời kì dậy giai đoạn phản nghịch!


   Đúng vậy, chính là như vậy, cho nên tính tình của cùng càng ngày càng khiến cho người ta chán ghét.


   “Ta muốn như vậy, Mạt Mạt chỉ có thể ngủ cùng với ta.” Đô Chậm Ảnh bướng bỉnh , mặc kệ nàng bởi vì tức giận mà khuôn mặt nhắn ửng hồng, tiếp tục dùng sức đẩy cửa, thậm chí còn thừa dịp nàng mệt mỏi hơi thả lỏng chút lách mình vào phòng, nhanh như chớp vọt đến bên giường, cởi áo ngoài cùng giày, nằm thẳng cẳng giường.


   “Đô Chậm Ảnh, cậu làm cái gì vậy?” tại là thế nào? Giành trước thắng trước sao?


   “Mạt Mạt, chị làm việc cả ngày, nhanh chút lên giường ngủ thôi.” khuôn mặt cười hi ha gọi tới, thậm chí còn có lòng tốtt lật ra góc chăn bông, muôn nàng nằm xuống vị trí chỉ.


   Nếu có cậu, ta sớm biết cùng Chu công đánh được mấy ván cờ, còn có thể đến lượt cậu ở bên cạnh thét to ta lên giường ngủ sao?


   “Đồ xấu xa! Cậu cũng biết tôi làm việc cả ngày, còn ở phía sau tìm ta quấy nhiễu.”


   Đô Chậm Ảnh cười hì hì nhìn nàng nằm giường chuẩn bị vào giấc ngủ, bàn tay to vươn qua, ôm nhuyễn ngọc ôn hương vào lòng, sao còn quan tâm được nàng thầm cái gì.


   “Ôm chặt như vậy làm gì? Còn bỏ tay ra!” Náo loạn nửa ngày, cũng chỉ vì muốn ôm gối ôm là nàng! Hại nàng cao hứng chút…


   Đợi chút! Nàng cao hứng cái gì a? Hơn nữa sau khi ôm nàng như gối ốm, trong lòng nàng lại có gì đó mất mát?


   Hết thảy… Giống như thích hợp.


   Đô Chậm Ảnh có tình cảm với nàng hẳn là thể tốt hơn, như vậy chẳng những có thể hợp lý hóa lau súng bót cò thành chuyện ngoài ý muốn, nàng cũng có thể đơn giản xem người cần nàng bầu bạn, chăm sóc.


   Nhưng mà… Cảm giác của hai người lúc đó, biết bắt đầu từ khi nào, hình như lặng lẽ thay đổi.


   Nghe thấy khiển trách của nàng, Đô Chậm Ảnh chẳng những buông tay, ngược lại còn buộc chăt hai tay hơn, ôm nàng càng chặt.


   “Ta buông! người Mạt Mạt rất thơm a!” , lại dụi đầu vào cần cổ của nàng, ngửi mùi thơm thản nhiên kia.


   ra vừa rồi làm gối ôm, bây giờ còn làm túi thơm! Bút Mạt Trừng nhịn được đảo cặp mắt trắng dã.


   Quên , nghĩ nhiều như vậy, mặc kệ người đàn ông này muốn đem nàng làm gối ôm hay là túi thơm đều tốt, dù sao nàng cứ xem như giống như lúc trước, ngủ cùng đứa trẻ là được rồi.


   Tâm tình vừa thả lỏng, để ý đến hai tay giống như ôm gối ôm, mắt của nàng nhắm lại, tính để cho cả người mệt mỏi mang mình vào giấc mộng.


   Nhưng người đàn ông ôm nàng hình như tính cứ như vậy buông tha nàng, chỉ ôm nàng thả, thân mình còn ngừng cọ tới cọ lui, khiến cho nàng có cảm giác rất giống như có sợi lông quét quét sau lưng nàng, vốn cực kỳ buồn ngủ đều bị động tác này của tiêu biến gần như còn.


   “Tiểu Ảnh, đừng làm loạn, ta muốn ngủ…” Nàng hai mắt buồn ngủ lim dim khóc thét, thanh mềm mại nghe vào giống oán giận, ngược lại giống như làm nũng.


   Đô Chậm Ảnh vốn chỉ dựa vào nàng ngừng cọ xát, sau khi nghe người đẹp nỉ non nũng nịu trong lòng, kìm lòng được phát ra thanh thô gấp, thanh ái muội kia khiến cho Bút Mạt Trừng nháy mắt tỉnh táo lại.


   Thanh này là… giống như thanh của trong đêm đó! Nàng kinh sợ trợn tròn mắt, cái miệng nhắn mở to, thậm chí dám xoay người sang chỗ khác nhìn xem rốt cuộc làm cái gì.


   Thanh ái muội, động tác quỷ dị, nhiệt độ xuyên qua quần áo truyền đến, còn có ‘dị vật’ đâm vào nàng kia… khiến cho nàng tự chủ được nghĩ đến phương diện cực kỳ dâm uế kia.


   “Tiểu… Tiểu Ảnh…” Nàng còn sức mở miệng, chỉ kêu tên , cũng khiến cho khuôn mặt nhắn của nàng đỏ ửng.


   Đô Chậm Ảnh vừa thở dốc, vừa lên tiếng trầm thấp trả lời, giọng của trầm thấp khiến cho người ta cảm thấy gợi cảm, cũng làm cho nàng cảm thấy… Lưng rung lên!


   Nàng kêu , sau đó sao? Định cái gì a?


   Bảo dừng tay sao? Nhưng cũng động tay a, cái này đạt được hiệu quả.


   Vậy… muốn cách xa nàng chút?


   Này cũng thể được, chiếc giường này có lớn như giường trong phòng , hai người nằm lên gần như thể nhúc nhích, muốn Tiểu Ảnh cách xa nàng chút, trừ khi nàng trực tiếp nằm xuống đất.


   Ngay lúc Bút Mạt Trừng nghĩ làm thế nào thoát khỏi tình huống làm người ta lúng túng này, ở phía sau Đô Chậm Ảnh bỗng nhiên cứng người, lừng nàng truyền đến cổ ẫm ướt…


   Nàng trừng lớn mắt, vẻ mặt dám tin.


   thể nào! Thứ ẩm ướt dính dính kia phải là thứ nàng nghĩ chứ?!


   Tiểu Ảnh đáng giận! ràng cho phép lại làm chuyện này với nàng, kết quả vẫn… vẫn…


   Mặc kệ! Ngày mai nàng phải mua cuốn đông cung đồ, để cho ở trong phòng tự học, mới để cho địa vị cùa nàng từ gối ôm đường lưu lạc đến thổi lớn đứa trẻ!


   Nàng nhất định!


   Người phụ nữ vốn buồn ngủ trong nháy mắt tan thành mây khói, về phần người đàn ông vừa phát tiết dục vọng xong liền ngã đầu ra ngủ cơ?


   mặt treo nụ cười thỏa mãn, giống con mèo con trộm thịt thành công ngủ rất say, làm sao hiểu được thiên hạ trong ngực bị quấy rối ngược lại khó có thể ngủ say.


   Ngoài cửa sổ côn trùng kêu chít chít, trong phòng cũng có thiên hạ ai oán đếm cừu, muốn bắt lại sâu ngủ chạy trốn ngàn dặm.


   con cừu, hai con cừu, ba con cừu, bốn con cừu… 100 con cừu… 200 con cừu…


   Ô ô… Rất muốn ngủ a…
   Happyanh, Chris, thuyt22 others thích bài này.

  4. eloite

   eloite Well-Known Member

   Bài viết:
   780
   Được thích:
   2,919
   Chương 4:

   Edit: Ái Nhân


   Trong mộng, có tình nhân tựa sát bên cạnh


   Bất an lâu ngày cuối cùng cũng ngừng lại trong giây phút này


   Ta biết, nàng luôn luôn ở bên cạnh ta…


   Đát đát đát!


   Tiếng bước chân vội vàng như bí mật mang theo tức giận của đêm ngủ, từ cửa lớn đường đến trong phòng thuốc chuyên dụng của Đô Chậm Ảnh.


   Phịch tiếng, cửa gỗ bị người ta dùng lực lớn đẩy ra, va chạm vào vách tường bắn trở lại, phát ra thanh điếc tai, nhưng tạp cực lớn này hoàn toàn dọa hoảng đến Đô Chậm Ảnh chú tâm chế thuốc, ngược lại người đẩy cửa đều khiến tay chân tê rần.


   “Đô Chậm Ảnh, lại đây cho tôi!” Bút Mạt Trừng tức đến thở nổi, cầm 3, 4 cuốn sách trong tay ném lên bàn, la to với người đàn ông chìm đắm vào quá trình chế thuốc.


   hề sử dụng xưng hô vô cùng thân thiết lúc trước, bởi vì sau hành động vô lễ tối hôm qua của , nàng hạ quyết tâm ra quyết định, về sau đều phải kêu to cả tên lẫn họ như vậy.


   Đô Chậm Ảnh vốn chế thuốc mới, vừa nghe thấy thanh thanh thúy của nàng gọi, vội vàng buông công việc trong tay xuống, vui sướng chạy lại gần.


   Sáng sớm hôm nay, Mạt Mạt ngay cả đồ ăn sáng cũng chưa ăn chạy ra cửa, hại nghĩ Mạt Mạt tức giận hành động tối hôm qua của , nghĩ đến nàng chạy về nhanh như vậy.


   Ha ha a, này chứng tỏ Mạt Mạt giận .


   "Mạt Mạt..."


   “Đừng kêu!” Bút Mạt Trừng thưởng cho ánh mắt ràng, tay bé vừa chỉ, ánh mắt liếc về chữ ‘Bí’ mặt bìa của vở bàn. “Những cái này cho cậu, hôm nay cậu trở về phòng ngủ, mặc kệ thế nào cũng cho phép lại đây chọc ta!”


   Cái gì? Vừa nghe được lời này, Đô Chậm Ảnh trừ khiếp sợ ra, còn có rất nhiều bất mãn.


   “Ta đây nếu lại đau làm sao bây giờ? Ta muốn Mạt Mạt giúp ta hết đau!” bày tỏ , hề hứng thú với vở nàng cung cấp.


   Vờ này là cái gì a, sao có thể sánh với Mạt Mạt của được?


   cần tôi giúp cậu! Cậu xem nhưng cuốn vở này, chúng nó có thể giúp cậu hết đau!” Bút Mạt Trừng chém đinh chặt sắt .


   Lần này nàng rất kiên quyết quyết tâm, còn đặc biệt tìm được vài bản đông cung đồ để cho quan sát học tập, giải tỏa áp lực, như vậy đủ săn sóc ?


   Vì nhưng cuốn sách này, nàng da mặt dày, vừa sáng tinh mơ chạy đến nhà sách mua đấy!


   Ông chủ vừa nghe được nàng muốn mua đông cung đồ, lúc này trả tiền, sắc mặt kia rất giống nàng là người phụ nữ dâm đãng biết thẹn.


   Nàng hy sinh lớn như vậy, nếu biết cảm ơn tiếng, dám được tất lại muốn tiến thước, xem nàng xử lý những thảo dược bảo bối của như thế nào!


   “Đây là cái gì?” Đô Chậm Ảnh chẹp miệng mếu máo, tùy tay cầm lấy quyển lật ra xem, phát trong vở có câu chữ rậm rạp, chỉ có chút động tác tư thế kỳ quái.


   “Đây là… Đây là…” Bút Mạt Trừng nghiêng đầu, khổ não biết nên giải thích như thế nào, cuối cùng đơn giản buông tha, tuy tiền dặn dò: “Tóm lại cậu cầm xem là được! Nếu nơi đó của cậu lại đau, cậu cầm nhưng cuốn vở này mà xem, làm như vậy lập tức đau.”


   Tóm lại thể để nàng , đây là ‘bản hai người hợp thể’ buổi tối làm việc đó a!


   Nàng vừa lật giở chút, những tranh vẽ đông cung đồ này cùng loại sách vở dạy võ công rất giống nhau, nhưng đây đơn thuần là quan điểm cá nhân, có thể người cổ đại có thể từ trong nhưng tranh vẽ này nhìn ra chút tình thù chừng.


   nhíu mày, đáng thương hề hề : “Mạt Mạt, chị giận ta sao? Lần sau ta làm như vậy, chị để cho ta ngủ với chị !”


   được!” Lần này nàng phải quyết tâm, ôn nhu với , chỉ làm được tất lại muốn tiến thước, nhất định phải cự tuyệt ràng mới được.


   Chỉ là… đối mặt với khuôn mặt tuấn tú kia, còn có vẻ mặt trẻ con có vẻ vô tôi xin khoan dung, Bút Mạt Trừng vốn quyết tâm kiên định cũng nhịn được có chút dao động.


   “Mạt Mạt giống như cả, chán ghét Tiểu là thằng ngốc cái gì cũng hiểu sao?” Hốc mắt ép ra vài giọt lệ, ủy khuất giống như con dâu đứnhg bên cạnh.


   Đây chính là oan uổng bằng trời a! Nàng chỉ là muốn cẩn thận giữ gìn lời dạy bảo của người xưa —— nam nữ thụ thụ bất thân —— mà thôi, sao lại bị thành giống như vứt bỏ ?


   Nhìn thấy bộ dáng rơi lệ của , Bút Mạt Trừng nhịn được luống cuống tay chân.


   “Tôi Tiểu Ảnh… đúng! Là Đô Chậm Ảnh, tôi cần cậu a! Chỉ là… chỉ là…” Loại phiền toái này nên như thế nào đây? Ai! Nàng luốn cuống tay chân, nhịn được thở dài mạnh.


   “Mạt Mạt phải hề muốn Tiểu Ảnh, vậy để cho Tiểu Ảnh ngủ chung với Mạt Mạt .” thu lại nước măt tự nhiên rơi đầy, cò kè mặc cả với nàng, tranh thủ phúc lợi của mình.


   Bút Mạt Trừng cả kinh. Như vậy, phải quay lại điểm ban đầu sao? Vậy được!


   được! Đây là hai việc khác nhau, thể kéo chung chỗ.”


   vừa mếu máo, giọt lễ thành chuỗi hình như muốn rơi xuống: “Ta chỉ biết, Mạt Mạt cũng giống cả bắt đầu ghét bỏ Tiểu Ảnh…”


   có a! Ta cũng nghĩ như vậy a!” Nàng lại trở nên luống cuống tay chân, vừa cầm lấy khăn lau nước mắt , vừa lo lắng giải thích. “Chỉ là… Chúng ta lại thành thân, thể tiếp tục như vậy.”


   “Thành thân?” Bỗng nhiên Đô Chậm Ảnh bắt lấy tay nàng. “La chuyện lần trước cả sao?”


   còn nhớ lần trước cả muốn cưới vợ giúp , có thể ở bên cạnh cả đời, tuy rằng hề nghe lời cả, nhưng vẫn còn nhớ ràng đối thoại lần trước.


   Vừa nghĩ vậy, lại vội vàng : “Sau khi thành thân ta có thể ngủ chung với Mạt Mạt, có phải ? Có phải hay ?”


   “A… Ừm.” Bút Mạt Trừng khó hiểu nhìn bộ dáng khẩn trương của , úp úp mở mở đáp lại.


   Nghe thấy câu trả lời của nàng, cũng quan tâm thuốc trong phòng mới chế được nữa, Đô Chậm Ảnh phen ôm lấy nàng chạy ra ngoài, khiến nàng hét chói tai liên tục.


   “Cậu làm cái gì vậy? Mau thả tôi xuống! Đô Chậm Ảnh!”


   “Thành thân a!” Đô Chậm Ảnh ôm nàng chạy thẳng đến từ đường mới dừng lại, rồi mới nhanh nhẹn thả nàng quỳ lên mặt đất.


   “Thành thân?!” Bút Mạt Trừng dám tin trừng . “Cái gì cũng có muốn thành thân thế nào?”


   Cho dù bọn họ phải là người cực giàu cực nhiều tiền, nhưng ít nhất cũng phải để cho nàng đổi bộ đồ mới nha!


   Kết hôn a! Đấy chính là giấc mộng cả đời của phụ nữ, những chuyện khác nàng có thể nhắm mắt cho qua, nhưng chỉ có chuyện này nàng rất kiên quyết.


   “Đúng vậy! Chỉ cần vào từ đường lạy là xong!” Bằng ấn tượng khi xưa xem chuyện vui của người ta, ngây thơ nghĩ chỉ cần đến từ đường vái ba lạy là thành thân.


   phải!” Bút Mạt Trừng vẻ mặt nghiêm túc sửa đúng , sau đó gằn từng tiếng : “Muốn thành thân, phải là theo cách của ta!”


   “Dựa theo mày ta phải là nương tiếp rượu trong vạn hương lâu, sao mày còn đeo bám theo ta buông tay a?” Bút Mạt Trừng vừa lui về sau né tránh, vừa tức giận nhìn hai gã đàn ông xấu xa hơi mem say, trực giác thấy chính mình xui xẻo.


   Nàng chẳng qua muốn đến hỏi nương bên này vài ‘việc ’, nào biết còn chưa tìm được người để hỏi, bị hai người đàn ông chó chết mù mắt này kéo uống rượu, cho dù nàng cố gắng phản bác kháng cự, vẫn bị bắt uống mấy chén.


   “Ở trong Vạn Hương Lâu này phải tiếp rượu, phải là bán! Ha ha ha…” Cậy có vài phần mem say, người đàn ông háo sắc meo meo trêu đùa.


   Muốn nhịn, cũng có cái thể nhịn. Cho dù Bút Mạt Trừng tính tình luôn luôn tốt, cũng chịu nổi khinh bạc cùng vũ nhục như vậy.


   Tay vung lên, ba tiếng, dấu bạc tay đỏ ửng lên bộ mặt dâm loạn của người đàn ông, trong cơn giận dữ nhất thời , người hầu bên cạnh cũng lập tức kêu gao bắt lấy nàng.


   “Con đàn bà trơ trẽn! Gọi ngươi tiếp đại gia uống rượi là để mắt đến ngươi, ngươi còn ——" mắng người đột nhiên dừng lại vì ướt lạnh đập vào mặt, càng bừng bừng lửa giận rít gào, “Con đàn bà xấu xí này! Mày dám hắt rượu vào người ông!”


   “Hắt rượu mày sao? Ai bảo mày chuyện sạch , để cho ngươi tốt bình tĩnh lại chút!”


   Ngay lúc ba người bọn họ ở hành lang gấp khúc tranh chấp, thanh Bút mạt Trừng quen thuộc đột nhiên xen vào ——


   “Mạt Trừng? Là Mạt Trừng sao?”


   Thanh này là…


   Bút Mạt Trừng khó nén tâm tình kích động, trong nháy mắt quay đầu kia vốn nghĩ rằng rốt cuộc còn cách nào gặp lại bạn tốt, nàng nhịn được hô to, “Quỳnh Dĩ?! Trời ạ! Cậu cũng ở đây!”


   Tuy rằng hai người đều muốn ôn chuyện rôm rả ngay lập tức, nhưng hai người đàn ông bị thưởng bạt tai, hắt rượu cũng dễ dàng bỏ qua, mãi đến khi Quỳnh Dĩ lấy ngân lượng ra ‘bồi thường’ bọn họ, Bút Mạt Trừng mới có thể thoát thân.


   Hai người thừa dịp trước khi trời tối chạy về chỗ ở tạm thời của Quỳnh Dĩ, hiểu đủ chuyện phát sinh của nhau trong thời gian qua.


   Trong cuộc trò chuyện lâu dài đầy cảm xúc này, Bút Mạt Trừng mới biết được, trong thời gian này thành Dương Châu huyên náo ồn ào chuyện nhà họ Hoàng Phủ cưới vợ, ra nữ nhân vật chính là bạn tốt của mình.


   Đặt mình trong thời kỳ cổ đại xa xôi này, vốn nghĩ rằng có cách nào gặp lại hai ấy, hân hoan lúc gặp lại, tất nhiên có nhiều chuyện thể hết, tâm tán gẫu ngừng.


   Thơi gian trong lúc bạn câu tôi chữ trôi qua rất nhanh, mãi đến khi chân trời lộ ra mặt trời, hai người mới lưu luyến rời chậm dứt trò chuyện.


   Cũng vì vậy, Bút Mạt Trừng hoàn toàn quên mất chồng tương lại có tính ỷ lại rất mạnh của nàng, lúc này đêm về của nàng mà ở trong phòng huyên náo long trời lở đất.


   Kéo kéo xiêm y, cào cào mái tóc có chút hỗn độn, bước chân Bút Mạt Trừng gấp rút, lo lắng mình đêm về khiến Đô Chậm Ảnh thích bám người suy nghĩ miên man.


   nghĩ đến ‘công tác chuẩn bị’ trước khi thành thanh, lại khiến nàng chạm mặt với bạn tốt cứ tưởng còn có duyên gặp lại, quá mức phấn khởi, hai người đêm ngủ, tấn gẫu say sưa, mãi đến khi tiếng gà gáy vang lên, nàng mới giật mình nhận ra mình đêm chưa về, vội vàng đứng dậy về.


   Nhưng… nhìn thấy Quỳnh Dĩ bình yên vô , cuối cùng nàng cũng hơi yên tâm chút, tuy rằng có Hi Dung vẫn làm nàng cảm thấy tiếc nuối.


   Rẽ qua khúc cua, vòng vào nhà mới của nàng cùng Đô Chậm Ảnh, khí quá mức tĩnh lặng khiến cho Bút Mạt Trừng ngửi ra tia khác thường.


   Này giống như là… yên bình trước bão táp.


   Nàng càng càng gấp, vội vàng xuyên qua sân trước cùng phòng khách, vừa mở cửa phòng ra, cảnh tượng hỗn loạn kia thiếu chút nữa khiến nàng thét chói tai ra tiếng.


   Màn giường bị kéo ra hình dạng gì, đồ trang trí biến thành đống vụn, cái bàn nằm rải rác từng mảnh, rốt giống bị lốc xoáy quét qua, càng cần đến chén đĩa, bình hoa vân vân, tất cả đều bị ném mặt đất, rơi vào kết cục chết toàn thây.


   Tóm lại trình độ hỗn độn trước mắt, hoàn toàn vượt quá tưởng tượng của nàng.


   Nhưng khiến cho Bút Mạt Trừng nóng lòng là —— thấy bóng dáng Đô Chậm Ảnh.


   cẩn thận tránh đống hỗn độn kia, Bút Mạt Trừng vào phòng thuốc bên cạnh, đẩy cửa phòng ra thử kêu: “Chậm Ảnh? Chậm Ảnh? Cậu ở trong này sao?”


   có ở đây sao? Ngay lúc đáy lòng nàng lên nghi vấn, đồng thời trong phòng thuốc đốt đèn đột nhiên xuất đôi con ngươi trong sáng, ánh mắt lạnh lùng mang theo chút cảm tình.


   “Là ai?!” Trong lòng nàng cả kinh, trực giác phán đoán đôi con ngươi lạnh lùng kia phải là của Đô Chậm Ảnh.


   Tiểu Ảnh ngây thơ lại dễ dàng tin tưởng người khác, ánh mắt luôn tràn đầy ấm áp, giống đôi mắt vô tình lạnh như băng trước mắt này.


   "Là ta."


   Thanh truyền ra từ tận sâu bên trong phòng thuốc, nghĩ đến nàng còn chưa kịp phản ứng, đối phương nhanh chóng chuyển qua trước người nàng.


   Bút Mạt Trừng ngay cả kêu sợ cũng kịp, cả người bị kéo vào trong gian u tối.


   Trong phòng thuốc có ánh nến, chỉ có chút nắng sớm chiếu qua cửa sổ, nhưng ánh sáng mỏng manh này đủ để chiếu sáng toàn bộ phòng, thậm chí ngay cả khuôn mặt của người đàn ông kia cũng chiếu .


   Bút Mạt Trừng thử giãy khỏi tay cầm của nhưng vô ích, hai người trong bóng đêm nhìn nhau, hơi thở quá mức gẫn gũi, làm cho gian hẹp tự động xuất ra tia ái muội.


   “Chậm… Ảnh?” Nàng xác định kêu lên.


   Người trong bóng đêm hề động đây, nhưng sức lực cầm nàng đột nhiên tăng lên, cơ hồ làm nàng đau.


   Thanh nàng kêu đau cũng khiến người nọ thả lỏng, dùng thanh lạnh lùng hỏi: “Nàng đâu? Ngay cả nàng cũng muốn bỏ rơi ta, đúng ?”


   “Tôi có… Buông tay! Cậu làm tôi đau!” Nàng đau nhăn mặt nhíu mày, cảm thấy xương tay gần như bị bóp nát, lại muốn thế trước .


   “Đau?” Thanh lạnh băng của hình như mang theo mỉm cười, nhưng lại khiến người ta có cảm giác châm chọc thâm sâu. “Có đau bằng ta ?”


   dùng lực kéo lại, kéo nàng đến gần, mãi đến khi hơi thở hai người phả vào mặt nhau, cũng khiến cho nàng thấy đau đớn kịch liệt trong đôi mắt lạnh như băng của .


   Trời ơi! Chẳng qua chỉ là buổi tối mà thôi, sao có thể thay đổi nhiều như vậy? Bút Mạt Trừng nhịn được thở dốc kinh ngạc.


   Giống như cảm nhận được kinh ngạc trong mắt nàng, lơ đễnh cười cười, dán ở bên tai nàng : “Kinh ngạc sao? Đô Chậm Ảnh cái gì cũng hiểu kia thế mà lại biến mất!”


   “Cậu… Cậu…” Nàng ấp úng nửa ngày, chỉ là có cách nào tin tưởng trong đêm lại thay đổi lớn như vậy.


   “Tiểu Ảnh kia là ta, ta bây giờ cũng là ta —— Đô Chậm Ảnh.” động khóe miệng, khoảng cách quá mức gần gũi, làm cho môi nhàng quét qua vành tai nàng, khiến nàng trận run rẩy.


   Lời này của có ý gì? Là Tiểu ngây thơ vô tà kia là Đô Chậm Ảnh, mà bâu giờ người đàn ông giống như chạy từ địa ngục đến cũng là Đô Chậm Ảnh?


   Này đại biểu… kỳ có hai bộ mặt?! Trong cái đầu hỗn độn của Bút Mạt Trừng rốt cuộc quy lại được kết luận này.


   “Sao lại ? Ngay cả nàng cũng chịu nỗi quái nhân như vậy sao?” Đô Chậm Ảnh trào phúng , vẻ mặt bi thương trong mắt chợt lóe qua, nhanh đến mức người ta thể tóm được.


   Đúng vậy! Đây chính là bí mật của quái nhân thứ hai Dương Châu.


   Ngày thường nhìn như đơn thuần hề có tâm cơ, nhưng chung quy vẫn có lúc thể khống chế, xuất tính cách khiến cho người ta thể nắm , có khi dữ dằn, có khi thâm trầm, toàn bằng trình độ bị chọc giận lúc ấy mà ra.


   Bí mật như vậy, khiến cho mặc dù là thiếu gia tài hoa nhất nhà họ Đô, vẫn như cũ bị mọi người xem như rắn độc, tránh còn kịp, thậm chỉ ngay cả song thân cũng dám lại gần đứa con trai này, càng đừng đến em vốn chấp nhận được .


   Vì thế, 25 năm qua, sống mình độc, vốn nghĩ rằng đại khái như vậy đến khi chết già, nhưng xuất hiên của nàng lại làm cho nhận được bình yên ngắn ngủi, gần như cho rằng bao giờ lại xuất tính cách làm cho người ta khó nắm bắt.


   nghĩ đến, bởi vì nàng đêm về, tà mị ngủ đông lâu trong cơ thể lại nhô đầu ra lần nữa.


   “Quái nhân? Cậu là người hai mặt?” Bút Mạt Trừng bỗng nhiên nghĩ đến người xưa hẳn là nghe hiểu cái gì gọi là ‘hai mặt’, vội vàng bô sung: “Cậu có hai loại tính cách bất đồng tồn tại trong thân thể Đô Chậm Ảnh?”


   chỉ có hai loại, còn có rất nhiều.” Ngay cả cũng thể khẳng định trả lời, rốt cuộc còn có bao nhiêu bộ mắt đáng sợ chưa lộ ra.


   “Rất nhiều?” Bút Mạt Trừng có chút kinh ngạc. Đó phải là đa nhân cách sao?!


   cách khác, ngoại trừ bộ dáng ngây thơ cùng hình dáng quỷ dị bây giờ ra, còn có diện mạo khác nữa?


   Trời ạ! Cảm giác giống như… lúc chơi điện tử nhân vật thay đổi hình thái chiến đấu, bỗng nhiên khiến nàng cảm thấy… rất muốn cười!


   Nàng chỉ muốn, mà còn cười a, đổi lấy người đàn ông hung hăng trừng.


   “Có gì đâu mà buồn cười?! Nàng hẳn là phải sợ ta mới đúng!” Đây mới là phản ứng bình thường.


   “Sợ cậu? Vì sao?” Lúc trước sau khi làm ra đống hành động ngây thơ, cho dù bây giờ bày ra ánh mắt thâm trầm lạnh băng này, trong mắt nàng vẫn là Đô Chậm Ảnh vô hại khi xưa, nàng làm được biểu tình e ngại muốn.


   “Ngu ngốc! Chơi a, còn buông tay tôi ra? Tôi cùng bạn bè hàn huyên đêm ngủ, bây giờ mệt chết.” Nàng vừa oán giận, vừa khéo léo giải thích vì sao cả đêm về.


   Đô Chậm Ảnh thấy bộ dáng thờ ơ, ung dung bình thản của nàng, khỏi giật mình ngẩn người, thậm chí tự giác thả lỏng sức lực, đến cho nàng dễ giãy ra, tự mình về phòng cách vách, nằm lên giường, đắp chăn tính ngủ bù.


   Sao lại thế này?


   có e ngại kêu sợ hãi, cũng có biểu tình chán ghét, thậm chỉ ngay cả nghi vấn cũng có… Tình huống quá sức quỷ dị này, khiến cho Đô Chậm Ảnh ngơ ngác đứng tại chỗ, lát sau, mới bừng tỉnh lại chạy đến bên giường, lắc lắc thiên hạ nhắm mắt lại chất vấn.


   “Từ từ! Sao nàng còn có thể ngủ? Ta rất là đáng sợ, rất đáng sợ…” lặp lại nhấn mạnh lời nhiều năm qua người ta về , phát giác giọng điệu chính mình dần dần trở về loại cảm xúc trẻ em bình thường.


   Miễn cưỡng mở ra mí mắt nặng trĩu, nhìn người đàn ông ngừng mình có bao nhiêu đáng sợ kia, Bút Mạt Trừng bất đắc dĩ : “Được, được, tôi biết, cậu rất đáng sợ, cậu rất đáng sợ. Bây giờ có thể cho tôi nghỉ lát ?”


   Nghe nàng trả lời có lệ, thậm chí còn để vào mắt ngáp cái to, Đô Chậm Ảnh gần như săp duy trì được biểu tình lãnh khốc.


   được! Nàng có lệ với ta, thương hại ta, có đúng hay ?!” bướng bỉnh ổn ào, đáy lòng có loại cảm giác xôn xao chưa từng có, ủng hộ sinh ra tia khát vọng.


   Đó là khát vọng chôn dấu từ lâu trong lòng… bây giờ giống như sắp phá kén chui ra…


   Bút Mạt Trừng nghiêng đầu, nhíu mi tự hỏi, vì khó có thể lấy lòng cảm thấy phức tạp. có cũng được, có cũng xong, người đàn ông này sao lại khó chiều như vậy a?


   Cấp bách suy nghĩ cách để nàng có thể ngủ giấc ngon, dứt khoát kéo vào ổ chăn, vỗ vỗ đầu trấn an, rì rầm mơ hồ : “Được rồi, tôi biết cậu mệt mỏi, muốn ngủ chung với nhau ngủ ! Nhưng chỉ có hôm nay thôi đấy…”


   Đô Chậm Ảnh cứng người, nhìn thiên hạ trong lòng chìm vào giấc ngủ. Hơi thở chậm chậm của nàng giống như có loại ma lực bình thản, khiến cho tàn bạo trong mắt hoàn toàn rút , trở lại biểu tình trẻ em vốn có.


   Mạt Mạt trở lại a!


   Mạt Mạt của trở lại trong lòng .


   Suy nghĩ này chớp mắt bỗng nhiên nhập vào trong đầu, vờn quanh trong khí yên bình bên người đối lập hoàn toàn với toàn bộ hỗn loạn trong phòng, nhịn được cũng ách xì cái, ôm nàng từ từ ngủ.


   Đợi lâu như vậy, mệt mỏi… lần này rốt cục có thể nghỉ ngơi tốt chút…


   Ngoài cửa sổ tờ mờ sáng, ánh nắng dần dần mạnh lên lại ầm ỹ thiên hạ ngủ say đến bất tỉnh giường, gió thổi qua ngọn cây phát ra thanh sàn sạt, từng tiếng thúc giục mỗi người trong mộng.


   Mà trong mộng, có tình nhân tựa sát bên nhau.

   P/S: Mình cố gắng post mỗi ngày 1 chương. Còn tình hình chưa biết thế nào. Có chậm trễ cũng đừng ném đá mình nha =D=D=D
   Last edited: 11/8/14
   Happyanh, Chris, thuyt28 others thích bài này.

  5. caoduong

   caoduong Well-Known Member

   Bài viết:
   847
   Được thích:
   758
   ra là ng đa nhân cách,thích cặp này nhấtt
   duongduongquỳnhpinky thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :